[นิยายแปล] ไปทำภารกิจเสี่ยงตายในหนังกันเถอะ ตอนที่ 8 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

[นิยายแปล] ไปทำภารกิจเสี่ยงตายในหนังกันเถอะ

Ch.8 - โกงความตายไปทำภารกิจเสี่ยงตายในหนังกันเถอะ ตอนที่ 8 - โกงความตาย

 

คาซิเดอร์ไม่มีท่าทีตื่นตระหนกกับเหตุการณ์ตรงหน้า มันยังคงสงบ จริงๆแล้วมันเป็นคนเริ่มเปิดฉากโจมตีก่อนด้วยซ้ำ มันง้างขาเตะเข้าเต็มท้องน้อยของเจ้าโมฮ็อคส่งผลให้ เจ้าโมฮ็อคลอยไปเกือบเมตร ก่อนที่จะหันปืนไปทางซ้ายแล้วลั่นไกออกไป โดยที่ไม่ได้ชายตามองด้วยซ้ำ!

 

แทบจะในเวลาเดียวกัน ชายสองคนที่พึ่งโผล่เข้ามาถูกยิงทะลุหัวใจ แล้วนอนแน่นิ่งทันที!

 

ครั้งแรกเรียกว่าโชคดี ครั้งที่สองเรียกบังเอิญ แต่ครั้งที่สามล่ะ!?

 

ชัดเจนแล้วว่าเขาต้องมีสกิลยิงปืน!

 

ท่าทีของคาซิเดอร์เต็มไปด้วยความเย็นชา ราวกับว่ามันพึ่งฆ่ามดไปสองตัวเท่านั้น --- เสียงฝีเท้าจากภายนอกค่อยๆดังขึ้นเรื่อยๆ น่าจะเป็นกำลังเสริมของตลาดมืด อย่างไรก็ตาม คาซิเดอร์กลับดูไม่สะทกสะท้านแม้แต่น้อย มันหันปลายกระบอกปืนเข้าหากำแพงตรงจุดที่เกิดเสียงฝีเท้า

 

ทุกคนต่างงุนงงว่ามันเล็งปืนไปตรงนั้นทำไม? แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น!

 

ปัง! ปัง! ปัง! ปัง!

 

สีหน้าของคาซิเดอร์ไม่เปลี่ยนแปลงแม้แต่น้อย กระสุนสี่นัดที่ยิงออกไป เจาะทะลุผนังเป็นรูลึก พร้อมกับเกิดเสียงกรีดร้องโหยหวนดังลอดออกมาจากรูตรงผนัง ก่อนที่กำลังเสริมทั้งสี่คนจะร่วงลงพื้น .. แคทรีนาที่ในตอนแรกที่ไร้ซึ่งความหวาดกลัว เริ่มรู้สึกขนลุก เธอตกตะลึงกับสิ่งที่เห็น! ชายผู้นี้สามารถฆ่าคนที่อยู่หลังกำแพงได้อย่างไร? ทั้งๆเขามองไม่เห็นอีกฝ่ายด้วยซ้ำ

 

“ฮี่ฮี่”

 

รอยยิ้มน่าเกลียดปรากฏขึ้นบนใบหน้าของคาซิเดอร์ มันหันไปพูดกับแคทรีนาว่า

 

“10วินาที … 10วินาทีถ้าปืนและกระสุนไม่มากองอยู่ตรงหน้าฉัน สาบานได้เลยว่า ฉันจะระเบิดสมองเธอซะ!”

 

ใบหน้าของแคทรีนาเปลี่ยนเป็นเขียวคล้ำ เธอเข้าใจดีว่าถ้าเธอมอบปืนและกระสุนให้แก่เขา สิ่งที่รอเธออยู่คือการลงโทษที่ไม่สามารถคาดเดาได้จากองค์กร!

 

อย่างไรก็ตามภัยคุกคามตรงหน้านั้นอันตรายยิ่งกว่า ด้วยความกลัวแคทรีนากลับกลายเป็นผู้หญิงใจกว้าง เธอรีบหยิบลูกกระสุนปืนลูกซองและกระสุนลูกโม่ออกมากองหน้าคาซิเดอร์แทบจะในทันที

 

พอได้ของที่ต้องการครบ คาซิเดอร์กลับยังไม่ยอมเก็บมันขึ้นมา  เขายังคงใช้ปืนเล่นสนุกกับผู้คนรอบๆอย่างไร้ความปราณี! จนในที่สุดคาซิเดอร์ก็หยุดยิงแล้วเก็บกระสุนและปืนที่กองอยู่ตรงหน้าลงในกระเป๋า แล้วเดินตรงไปยังประตูทางออก แต่จู่ๆเขาก็นึกอะไรบางอย่างออก!

 

เงิน!

 

นี่คือปี ค.ศ. 1984 เป็นยุคเฟื่องฟูของลอสแองเจลิส! ของแคลิฟอเนียร์! พวกเขายังคงใช้เงินสดในการจับจ่าย ในช่วงเวลานี้เทคโนโลยียังไม่ก้าวหน้า บัตรเครดิตยังไม่เกิดขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ทั้งเขาและชีหยานพกเงินสดติดตัวเป็นจำนวนมาก

 

ใครเล่าจะไม่ต้องการเงิน?

 

คาซิเดอร์เดินไปยังชีหยานที่นอนแน่นิ่งอยู่ เขาล้วงเข้าไปในกระเป๋าเสื้อของชีหยานอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าที่เขากล้าทำแบบนั้นเพราะเขามั่นใจในสกิลยิงปืนของตัวเองเป็นอย่างมาก --- ไม่มีแม้แต่คนเดียวที่โดนลูกตะกั่วเจาะเข้าหัวใจแล้วยังมีชีวิตรอด ต่อให้คนๆนั้นจะใส่เสื้อเกราะก็ตาม

 

ในขณะที่คาซิเดอร์กำลังล้วงมือเข้าไปในเสื้อของชีหยาน จู่ๆมันก็รู้สึกราวกับมีบางอย่างทุบเข้าที่เบ้าหน้าอย่างแรง!

 

กำปั้นที่แข็งและรุนแรงราวกับค้อนปอนด์ ได้ประเคนเข้าใบหน้าของมันอย่างจัง!

 

มันซึ่งเป็นนักสู้ระยะไกล พยายามที่จะหลบหนี! อย่างไรก็ตาม ชีหยานไม่ปล่อยให้เป็นแบบนั้น เขาคำรามก้องราวกับสัตว์ร้ายพร้อมกับคว้าแขนของคาซิเดอร์ที่ล้วงเข้ามา จากนั้นก็เอาหัวโขกเข้าเต็มเบ้าจมูกของคาซิเดอร์

 

หน้าผากเป็นส่วนหนึ่งที่แข็งเป็นอันดับต้นๆของร่างกายมนุษย์! ผนวกเข้ากับ ค่าสเตตัสความแข็งแรงของชีหยานที่มี่ถึง 12 แต้ม ส่งผลให้คาซิเดอร์ถึงกับโลกหมุน กระดูกจมูกของเขาเหมือนจะหัก แถมยังทะลุไปทางแก้มซ้าย คาซิเดอร์กรีดร้องด้วยความเจ็บปวด เลือดเริ่มไหลออกทางรูจมูก! ตาของเขาเริ่มบวมช้ำ!

 

แต่ชีหยานไม่มีท่าทีว่าจะหยุด เขาเคลื่อนตัวไปข้างหลังของคาซิเดอร์แล้วจัดการใช้ท่าเยอรมันซูเพล็กทันที! หัวของคาซิเดอร์โหม่งพื้นเสียงดังสนั่น จากนั้นชีหยานก็ล็อคแขนขวาของคาซิเดอร์อีกครั้งแล้วหยิบของที่ตกอยู่ใกล้ๆฟาดย้ำๆเข้ากลางหัวของอีกฝ่าย

 

ถ้าหากชีหยานยังโจมตีย้ำๆแบบนี้ต่อไป คาซิเดอร์ผู้โชคร้ายคงไม่แคล้วหมดสติเป็นแน่ ดีไม่ดีอาจถึงตายเลยก็ได้ อย่างไรก็ตามจู่ๆคาซิเดอร์ก็คำรามออกมา มันเหวี่ยงหมัดไปรอบๆอย่างบ้าคลั่ง บังเอิญมีหมัดหนึ่งไปกระแทกเข้ากับหน้าชีหยาน ด้วยการจู่โจมอย่างไม่คาดฝัน ทำให้ชีหยานเผลอคลายแขนออกจนคาซิเดอร์ดิ้นหลุดจากการถูกล็อคตัว

 

ชีหยานไม่คาดคิดเลยว่าจู่ๆคาซิเดอร์จะคลุ้มคลั่ง จนทำให้เขาเผลอปล่อยตัวมันไป คาซิเดอร์ใช้โอกาสนี้หลบหนีจากชีหยานได้สำเร็จ! มันกระโจนขึ้นกลางอากาศพร้อมกับหมุนตัวแล้วหันปากกระบอกปืนเล็งมาทางชีหยาน

 

ค่าความว่องไวของชีหยานนับว่ายังต่ำอยู่ เขาไม่สามารถหลบกระสุนปืนได้อย่างแน่นอน! แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะยืนเป็นเป็ดอยู่เฉยๆ! ค่าลางสังหรณ์ของเขาร้องเตือนว่าให้เขาหนีไปทางขวา ชีหยานไม่แม้แต่จะลังเล เขากระโดดไปทางขวาทันทีพร้อมหลบหลังแคทรีนา … ชีหยานใช้เธอเป็นโล่มนุษย์!

 

ปัง!

 

แคทรีนายังไม่ทันได้กรีดร้อง รูเล็กๆปรากฏขึ้นบนหน้าผากของเธอ ด้านหลังศรีษะของเธอเป็นรูกว้างจากการคว้านของกระสุน! เลือดและสมองของเธอกระจายอยู่เต็มตัวของชีหยาน เลือดอุ่นๆอาบไปทั่วตัว แต่กลับทำให้ชีหยานรู้สึกหนาวเย็นไปถึงกระดูก นี่เป็นเหตุการณ์ที่ชีหยานไม่เคยพบเจอหรือมีประสบการณ์มาก่อน ส่งผลให้เขาเสียสมาธิไปช่วงหนึ่ง

 

คาซิเดอร์คว้าโอกาสนั้นทันที มันพุ่งหนีออกไปทางประตูอย่างรวดเร็ว

 

ในตอนนี้คาซิเดอร์เดินแทบจะวิ่งไม่ไหว มันใช้ตัวอิงกำแพงแล้วค่อยๆฝืนลากตัวเองให้เดินต่อไปมันหอบหายใจอย่างหนัก

 

เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก คาซิเดอร์ก็เริ่มฟื้นฟูHPที่เสียไป เขาเริ่มรู้สึกว่าอาการเจ็บปวดลดลงอย่างน้อย 70 เปอร์เซ็นต์แล้ว อย่างไรก็ตามไหล่ขวาและจมูกของเขาดูท่าจะไม่หายจากอาการบาดเจ็บง่ายๆ!

 

“เจ้าแมลงร้ายนั่นมันกล้าทำร้ายฉัน บัดซบ! ฉันจะฆ่ามัน จะฆ่ามัน!”

 

คาซิเดอร์กัดฟันกรอดๆ เขาบ่นพึมพำกับตัวเองในขณะที่กำลังรีโหลดกระสุน ที่พึ่งยิงออกไป  … นี่ก็ผ่านมาสองนาทีแล้วตั้งแต่ที่มันหนีออกมา

 

“ดูเหมือนว่าเจ้าบัดซบนั่นจะไม่ไล่ตามมา”

 

คาซิเดอร์พึมพำออกมาพลางเหลือบไปมองกองซากศพที่พึ่งถูกเขาสังหาร

 

ทันใดนั้นเอง! ประตูได้เหวี่ยงเปิดออกมา พร้อมกับร่างๆหนึ่งได้พุ่งออกมา! แต่คาซิเดอร์ยังคงมีท่าทีนิ่งเฉย --- ในโลกก่อนหน้าเขาเป็นถึงมีปืนอันดับหนึ่งแห่งอัฟกานิสถาน เขาสามารถรู้ได้ทันทีว่าร่างที่พุ่งออกมาเป็นเพียงแค่ร่างไร้วิญญาณ นับตั้งแต่ที่เข้าสู่เกมแห่งฝันร้าย เขาก็ได้รับข้อมูลจากระบบฝันร้ายว่า ตัวเขานั้นมีสกิลต่อสู้ระยะไกล เลเวล 4 และสกิลติดตัวหักเหวิถีกระสุน! ดังนั้นคาซิเดอร์จึงมั่นใจมากว่าการสู้เดิมพันชีวิตในครั้งนี้ เขาจะต้องได้รับชัยชนะอย่างแน่นอน

 

เมื่อศพที่พุ่งออกมาร่วงลงพื้น ชีหยานก็พุ่งตามออกมาติดๆ ด้วยใบหน้ามืดมน เนื่องจากแผนตัวล่อของเขาล้มเหลว ชีหยานจึงทำได้เพียงเสี่ยงวัดดวงพุ่งออกมาเท่านั้น!

 

คาซิเดอร์หัวเราะอย่างเยือกเย็น มันคิดว่า ชีหยานน่าจะใส่เสื้อกันกระสุนเป็นแน่ ไม่อย่างนั้นคงไม่รอดตายจากการโจมตีเมื่อครู่ แต่ด้วยสกิลต่อสู้ระยะไกลเลเวล 4 ของเขา คาซิเดอร์มั่นใจอย่างน้อย 90 เปอร์เซ็นว่าสามารถยิงจุดตายของชีหยาน ตรงจุดที่ไม่มีเกราะป้องกันได้!  เพราะอะไรน่ะหรือ? เพราะความแม่นยำของเขาไม่มีใครเทียบ! เขาคือยอดมือปืน!

 

กระสุนปืน 6 นัด ได้พุ่งออกมา!

 

2 นัด พุ่งเข้ากลางเข่าทั้งสองข้างของชีหยาน ส่วนอีก 4 นัดพุ่งลงพื้น แต่ด้วยสกิลติดตัว (หักเหวิถีกระสุน) ของคาซิเดอร์ ทำให้กระสุนกระเด้งแล้วพุ่งไปยัง ศรีษะ คอ และบริเวณศอกทั้งสองข้างที่เป็นข้อต่อของชีหยานอย่างแม่นยำ

 

จากที่คาซิเดอร์เห็น ชีหยานไม่หลบกระสุนที่ยิงไปแม้แต่น้อย ...ไม่ใช่ว่าไม่หลบแต่เพราะหลบไม่ได้ต่างหาก!

 

ปุ! ปุ! ปุ!

 

เสียงกระสุนที่ทะลุเข้าเนื้อของชีหยาน ราวกับเสียงสวรรค์ที่ผ่านเข้ามาในหูของคาซิเดอร์

 

ปุ!!

 

“น่าเสียดาย...ใช้ปืนฆ่ามันง่ายๆแบบนี้น่าเสียดาย..”

 

คาซิเดอร์รู้สึกเกลียดตัวเอง ในโลกก่อนหน้านี้ คาซิเดอร์นั้นเป็นคนที่แสนจะโหดเหี้ยม เขามักจะหักกระดูกขาของศัตรูแล้วปล่อยทิ้งไว้กลางทะเล แล้วปล่อยให้พวกมด แมงป่องค่อยๆกัดกินศัตรูของเขา ต่อให้เป็นคนที่แข็งแรงแค่ไหน รับรองได้เลยว่าไม่เกิน 3 วัน ตายแน่นอน

 

อย่างไรก็ตาม คาร์ซิเดอร์แทบจะไม่เชื่อสายตาของตัวเอง ชีหยานนั้นยังคงมีชีวิตอยู่! ชีหยานยังไม่ตายและยังคงพุ่งเข้าหาเขา! แถมความเร็วของชีหยานไม่ได้ลดลงเลยแม้แต่น้อย แต่มันกลับเพิ่มขึ้นซะด้วยซ้ำ! ภายใต้เสื้อผ้าที่ฉีกขาดของชีหยาน คาร์ซิเดอร์สามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่ากระสุนที่พึ่งเจาะเนื้อเข้าไป กำลังถูกกล้ามเนื้อของชีหยานผลักออกอย่างช้าๆ จนในที่สุดกระสุนก็ถูกดันออกจนร่วงลงสู่พื้น...

 

 
NEKOPOST.NET