Mr. CEO, Spoil me 100 Percent! ตอนที่ 76 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

Mr. CEO, Spoil me 100 Percent!

Ch.76 - เธอจะพิสูจน์ความบริสุทธิของเธอยังไง


“หยุด” เสียงกระด้างได้ดังขึ้นขณะที่เจ้าหน้าที่สองคนเดินเข้าไปหา ซิงเหอ

 

มู่ไป๋ ที่น่าประทับใจอย่างมาก กำลังขยับเข้ามาอย่างมั่นคง การแสดงออกของเขาจริงจัง จ้องมองไปที่เขา จนตำรวจตัวแข็ง

 

หัวหน้าเจ้าหน้าที่สอบถามอย่างสุภาพ “คุณ สี พวกเราช่วยอะไรได้บ้างครับ?”

 

มู่ไป๋ สำรวจ ซิงเหอ อย่างรวดเร็ว เขาเห็นเพียงแค่ความผ่อนคลายในดวงตาของเธอ เขาพูด “ผมได้ยินว่า เซี่ย ซิงเหอ บอกว่ามันเป็นทั้งสองคนนั้นที่ใส่ร้ายเธอ เราจะไม่ให้โอกาสเธออธิบายตัวเองเลยหรอ?”

 

“ฉันไม่ได้ไส่ร้ายพี่...” วู่ฉวง คัดค้านอย่างขุ่นเคืองก่อนจะตบแขนสามีของเธอเบาๆ “ที่รัก เราควรจะปล่อยมันไปไหม? ฉันมั่นใจว่าพี่ใหญ่ไม่ได้ตั้งใจจะทำ ยังไงพวกเราก็เป็นครอบครัวเดียวกัน อย่าทำให้เธอเป็นเหมือนคนชอบใช้ความรุนแรงเลย”

 

“ไม่มีทาง!” ฉุย หมิง ตอบอย่างดุเดือด “เธอทำร้ายร่างกายคุณ ผมไม่สามารถปล่อยมันได้! ประธาน สี มันจะไม่หยุดแม้ว่าคุณจะขอร้องแทนเธอ คุณต้องเข้าใจว่าผู้หญิงคนนั้นจงใจทำร้ายภรรยากับลูกของผม”

 

“นี่ระดับรางวัลออสการ์เลยนะเนี่ย” ซิงเหอ แสดงความคิดเห็นพร้อมตบมือเบาๆ

 

การแสดงตำรวจดีตำรวจเลวพวกนี้[1] ขณะที่แต่ละคนไม่ได้ยอดเยี่ยมมากนั้น ได้ถูกจับคู่เพื่อความสมบูรณ์แบบ

 

คู่สมบูรณ์แบบของผลงานที่ย่ำแย่ พวกเขามีความหมายอย่างแท้จริงสำหรับกันและกัน

 

“เซี่ย ซิงเหอ เธอพูดเรื่องอะไร!?” ฉุย หมิง มองไปที่เธอ “เธอยังกล้าเยาะเย้ยพวกเราในเวลาอย่างนี้อีกงั้นหรอ!”

 

ซิงเหอ ไม่อดทนที่จะดูการแสดงที่พวกเขาดำเนินอยู่อีกต่อไป เธอมีสิ่งที่เธอต้องการ

 

“ฉันชื่นชืมการแสดงของพวกคุณทั้งสองแล้วคุณพิจารณาว่ามันคือการเยาะเย้ยงั้นหรอ? ฉันเดาว่าความเป็นจริงมันจะเจ็บปวดจริงๆ”

 

“พี่ แต่ฉันไม่ได้แสดงจริงๆ พี่กล่าวหาฉันอย่างนี้ได้ยังไงฉันไม่ได้ทำ ฉันผิดหวังในตัวพี่มาก!” วู่ฉวง พูดอย่างหมดหนทาง เพื่อให้ได้รับความเห็นใจ

 

ซิงเหอ สามารถรู้สึกถึงความโกรธของฝูงชนที่ถาโถมมาที่เธอเหมือนกับคลื่น

 

วู่ฉวง พยายามอย่างดีที่สุดสำหรับการยกโทษให้ ซิงเหอ พี่ของเธอและช่วยเธอให้ออกจากสถานการณ์ที่สิ้นหวัง แต่ไม่เพียงแค่ ซิงเหอ จะขอบคุณเธอ แต่เธอยังซ้ำเติม วู่ฉวง น้อยที่น่าสงสารอีกงั้นหรอ? ยัยผู้หญิงร่.นเลือดเย็น!

 

“ฉันกล่าวหาเธอ?” ซิงเหอ เพิ่มระดับการจ้องมองที่แข็งกล้าไปที่ วู่ฉวง “เซี่ย วู่ฉวง มีเวรกรรมอยู้ในโลกนี้ เธอรู้ดีนี่ว่าอะไรมันเกิดขึ้นจริงๆ ฉันแนะนำนะว่าให้พูดความจริงออกมาก่อนที่สิ่งนั้นจะกลายเป็นความผิดพลาดอย่างมหันต์”

 

“พี่สาว พี่...” น้ำตาแห่งความขุ่นมัวได้รินไหลออกมาจากดวงตาของ วู่ฉวง เหมือนกับผู้หญิงที่ไร้ซึ่งความหวัง เธอบอก ฉุย หมิง “ที่รักคุณพูดถูก ฉันไม่ควรจะยอมรับการกระทำที่ผ่านมาของเธอ มันเป็นความผิดของฉันทั้งหมด”

 

“ที่รักไม่ต้องห่วง มันยังไม่สายเกินไปและมันไม่ใช่ความผิดของคุณอย่างแน่นอน” ฉุย หมิง หันมาสั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยคำเตือนที่มีมูล “คุณได้รับเงินมาเพื่อยืนอยู่ตรงนั้นเหมือนกับก้อนหินงั้นหรอ? พวกเราจะรู้ความจริงหลังจากพาเธอไปที่โรงพัก!”

 

“คุณ เซี่ย ได้โปรดตามเรามาทันที!” เจ้าหน้าที่รับคำพูดตักเตือนมาแล้วพูดอย่างเกรี้ยวกราด

 

ซิงเหอ ยังคงยืนอยู่ เธอเปิดปากพูดออกมา “ถ้าคุณอยากให้ฉันตามไป งั้นก็ได้ แต่ก่อนอื่นคนต้องตอบฉันมาสองคำถาม”

 

“คุณอยากจะพูดอะไรอีก?” ตำรวจรู้สึกหมดความอดทนแต่กฏหมายทำให้ ซิงเหอ ยังคงบริสุทธิอยู่จนกระทั่งได้รับการพิสูจน์ว่าผิดจริงดังนั้นพวกเขาให้โอกาสเธอในการพูดความคิดของเธอ

 

นอกจากนี้ ห้องนี้ยังคงรู้สึกสงสัยว่าเธออยากจะพูดอะไร

 

มู่ไป๋ ยืนอยู่ในฝั่งที่จ้องมองเธอ ด้วยเหตุผลบางประการ เขารู้สึกจากหัวใจของเขาว่า ซิงเหอ สามารถจัดการได้ด้วยตัวเอง

 

อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้หยุดเขาจากความสงสัย เธอจะพิสูจน์ยังไงว่าเธอบริสุทธิ์?

 

ซิงเหอ ถามด้วยน้ำเสียงที่ราวกับว่าทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่วันธรรมดาเท่านั้น “คำถามแรกข้อหามันจะร้ายแรงแค่ไหนถ้าฉันถูกตัดสินว่ามีเจตนาในการทำร้าย เซี่ย วู่ฉวง จริง?”

 

“ความผิดของคุณคือการทำร้ายร่างกายโดนเจตนา ดังนั้นจะถูกจำคุกในช่วงหนึ่งสัปดาห์ถึงสามสัปดาห์ขึ้นอยู่กับคำตัดสินของศาล” หัวหน้าเจ้าหน้าที่ตอบด้วยน้ำเสียงที่วางตัว

กล่าวอีกนัยหนึ่ง ไม่ว่าจะยังไง ซิงเหอ ก็ต้องเข้าคุก

 

เมื่อเธอก้าวเข้าไปในคุกครั้งหนึ่งแล้ว ความผิดของเธอจะติดตามเธอไปทั้งชีวิตของเธอ

 

แน่นอนว่า ซิงเหอ ไม่ได้ซื่อพอที่จะคิดว่าเธอจะได้รับคำติดสินให้จำคุกหนึ่งสัปดาห์ ฉุย หมิง กับ วู่ฉวง พวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้เธอถูกขังสามปี!

 

……………………………………………………………………………………………………

[1] ตำรวจดี/ตำรวจเลว เป็นกลวิธีทาจิตวิทยาอย่างหนึ่งใช้สำหรับการสอบสวนผู้ต้องหา เกี่ยวกับกลุ่มผู้ดำเนินการสอบสวนสองกลุ่ม โดยจัดฉากให้กลุ่มแรกประพฤติตัวตรงข้ามกับกลุ่มที่สอง

"ตำรวจเลว" จะประพฤติตัวอย่างก้าวร้าว แสดงท่าทีไปในทางลบเกี่ยวกับผู้ต้องหา กล่าวหาอย่างรุนแรง ตำหนิผู้ต้องหาไปในทางเสื่อมเสีย

"ตำรวจดี" ที่จะประพฤติตัวอย่างสุภาพ เป็นกำลังใจ เข้าใจ และแสดงความเห็นอกเห็นใจผู้ต้องหา ตำรวจดีก็จะปกป้องผู้ต้องหาจากตำรวจเลวด้วย สิ่งนี้จะทำให้ผู้ต้องหารู้สึกว่าเขาสามารถร่วมมือกับตำรวจดีหรือเกรงกลัวตำรวจเลว ผู้ต้องหาก็จะต้องการความคุ้มครองและเชื่อใจตำรวจดี จากนั้นจึงเปิดเผยข้อมูลตามที่ผู้สอบสวนต้องการ

 

 
NEKOPOST.NET