Mr. CEO, Spoil me 100 Percent! ตอนที่ 61 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

Mr. CEO, Spoil me 100 Percent!

Ch.61 - หลุมพรางของอสรพิษ


แต่มันก็ยังไม่สาแก่ใจเธอ เธอกำลังรอให้ ซิงเหอ มาถึง เพราะการเปรียบเทียบจะเพิ่มความเด่นของเธอยิ่งขึ้น

 

ขณะที่เธอกำลังจะเตรียมหาใครสักคนมาคอยดูว่า ซิงเหอ มารึยัง วู่ฉวง ในชุดราตรียาว ก็ได้เดินทอดน่องมา

 

“คุณชู ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ” วู่ฉวง เสนออย่างร่าเริงขณะที่เธอยกแก้วของเธอไปที่ เถียนซิน “ฉันได้ยินเรื่องการแต่งงานของคุณกับคุณ สี มันเป็นเกรียติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ หลิน หลิน ที่มีผู้หญิงมากความสามารถอย่างคุณเป็นแม่เลี้ยง”

 

เถียนซิน ได้รับการยอมรับจาก วู่ฉวง เธอรู้ว่านี่คือน้องสาวของ ซิงเหอ และเธอก็ยังรู้ว่า วู่ฉวง กับ ซิงเหอ นั้นก็เหมือนน้ำกับน้ำมัน

 

ศัตรูของศัตรูของเรานั้นคือเพื่อนของเรา

 

เธอคืนกลับไปให้ วู่ฉวง ด้วยรอยยิ้มซึ่งมีความหมายที่ดี “โอ้ นี่มันคุณหญิงคนใหม่ของบ้านตระกูล ฉุย นี่ ฉันเองก็ขอแสดงความยินดีกับคุณเช่นกันนะคะ คุณ เซี่ย คุณดูเหมาะสมกับคุณ ฉุย มากๆเลย พวกคุณทั้งสองคนช่างเป็นคู่รักที่เหมาะสมกันจริงๆ”

 

วู่ฉวง หัวเราะอย่างเบิกบาน เสริมด้วย “พวกเราคงดูหมองลงมากถ้าเอาไปเปรียบเทียบกับคู่ของคุณ ชู กับ คุณ สี พูดจากใจเลย คุณ ชู ในสายตาฉัน คุณกับคุณ สี เหมือนเกิดมาเพื่อกันและกัน ฉันรู้ว่ามันดูไม่เหมาะสมสำหรับฉันที่จะพูดแบบนี้แต่คุณดูเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ สี”

 

ความพยายามยามของ วู่ฉวง ในการพูดด้านๆดีๆของ เถียนซิน นั้นไม่มีใครสังเกตเห็น

 

เถียนซิน ยิ้มให้เธออย่างเป็นมิตร “คุณก็ชมฉันเกินไป คุณเซี่ย ฉันเกรงว่าฉันอาจจะไม่สามารถเป็นแม่ที่ดีของ สี หลิน ได้เท่ากับพี่สาวของคุณหรอก”

 

วู่ฉวง ตอบกลับหลังจากนั้น “คุณคิดอย่างนั้นได้ยังไง? เซี่ย ซิงเหอ ไม่เคยอยู่ในส่วนหนึ่งของชีวิต สิ หลิน เลย คุณเป็นแม่ที่แท้จริงของเขามาเป็นเวลาสองสามปีแล้ว จะมีคนไหนเหมาะสมกับบทบาทนี้มากกว่าคุณได้หล่ะ? ฉันมั่นใจว่า สี หลิน เองก็ยอมรับว่าคุณคือแม่ของเขาจากหัวใจ”

 

คำพูดของ วู่ฉวง นั้นเป็นดนตรีเข้าไปที่ หูของ เถียนซิน เธอรู้สึกเหมือนได้รับการปลอบโยนอย่างเหลือเชื่อ

 

เธอถามเพื่อทดสอบ “คุณเซี่ย คุณคิดอย่านั้นจริงๆหรอ? คุณเชื่อว่าฉันจะทำหน้าที่นั้นได้ดีกว่าพี่สาวของคุณหรอ?”

 

“แน่นอน! คุณ ชู พี่สาวของฉันไม่มีมีอะไรสักอย่างที่จะมาแข่งขันกับคุณได้ ซิงเหอ ไม่มีคุณภาพที่จะเป็นที่ยอมรับได้ แม้ว่าเธอจะเป็นพี่สาวของฉัน  ฉันก็ไม่สามารถทนเธอได้ ซึ่งนั่นแสดงให้เห็นว่าเธอนั้นล้มเหลวในฐานะมนุษย์” วู่ฉวง พูดจากใจจริง เธอพูดออกไปด้วยความผิดหวังเมื่อเธอกล่าวถึง ซิงเหอ

 

คนแปลกหน้าคนไหนที่ได้ยินบทสนทนาของพวกเธอคงจะคิดจริงๆว่า ซิงเหอ นั้นเป็นคนที่ไร้ค่า

 

ไม่อย่างนั้น ทำไมน้องสาวของเธอเองถึงไม่ปกเธอเลยแถมยังดุว่าเธอด้วย?

 

เถียนซิน ยังคงแสดงออกอยากไม่เป็นทางการแต่ภายในของเธอนั้น เธอรู้สึกยินดีมาก

 

แม้ว่าก่อนที่เธอจะมาถึง ผู้คนก็ได้ยอมรับไปแล้วว่า ซิงเหอ นั้นไม่ใช่คู่แข่งของเธอ

 

ความจริงนั้นจะเห็นได้ชัดขึ้นกว่านี้หลังจากที่เธอมาถึง เธอจะถูกอุ้มชูในขณะที่ ซิงเหอ จะถูกหัวเราะเยาะ

 

เถียนซิน รักคนรอบๆตัวเธอที่มีเหตุผลและฉลาดเหมือนกับ วู่ฉวง เธอเรื้อยมือของเธอผ่าน วู่ฉวง ขณะที่เธอพูด “วู่ฉวง ฉันไม่รู้มาก่อนเลยว่าคุณเป็นคนที่ตรงไปตรงมาขนาดนี้ คุณยืนกับคนแปลกหน้าและไม่อยู่ข้างของพี่สาวตัวเองเมื่อคุณเห็นว่าเธอนั้นผิด ฉันพบว่ามันน่าชื่นชมมาก ถ้าคุณไม่ว่าอะไร คุณคิดว่าพวกเราจะเป็นเพื่อนกันได้ไหม?”

 

วู่ฉวง ดีจอย่างมาก หลังจากที่ เถียนซิน แต่งงานกับ สี มู่ไป๋ มันจะมีผลประโยชน์อย่างมากรออยู่สำหรับการเป็นเพื่อนของ เถียนซิน

 

วู่ฉวง แสดงออกอย่างประหลาดใจและมีความสุข “คุณ ชู มันถือเป็นเกรียติของฉันที่จะได้เป็นเพื่อนกับคุณ คุณคิดไม่ออกหรอกว่าฉันมีความสุขมากขนาดไหนตอนนี้ ฉันอยากจะเป็นเพื่อนกับคุณมานานแล้ว”

 

“คุณคืออาของ สีหลิน พวกเราควรจะเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว” เถียนซิน พูด เธอรู้สึกมากกว่าความเต็มที่จะให้ วู่ฉวง มาเป็นเพื่อนของเธอ แม้ว่าผู้หญิงคนอื่นจะมีฐานะต่ำกว่าในชีวิตของเธอ สุดท้ายแล้ว มันก็บ่อยครั้งที่เธอไม่สามารถหาใครสักคนที่เกลียด ซิงเหอ มากพอๆกับที่เธอเกลียดได้

 

เถียนซิน ถามอย่างจงใจ “ว่าแต่ พี่สาวของคุณอยู่ที่ไหน ทำไมฉันไม่เห็นเธอเลย?”

 

วู่ฉวง รู้สึกตกใจ “เซี่ย ซิงเหอ มาด้วยหรอ?”

 

เถียนซิน แกล้งประหลาดใจพร้อมพูดเสริม “คุณไม่รู้หรอ? ฉันให้ มู่ไป๋ เชิญเธอมาเพราะถึงยังไงนี่ก็เป็นงานวันเกิดของ สี หลิน มันจะไม่ยุติธรรมถ้าพวกเราไม่เชิญเธอ”

 
NEKOPOST.NET