Mr. CEO, Spoil me 100 Percent! ตอนที่ 32 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

Mr. CEO, Spoil me 100 Percent!

Ch.32 - ทิ้งเธอไว้ข้างหลัง


ความโกรธของ เถียนซิน ฝังอยู่ในทุกๆก้าวเดินของเธอ

 

เมื่อเธอเดินมาถึงล็อบบี้ มู่ไป๋ก็ได้จากไปแล้ว ไม่มีแม้กระทั่งรถของเขาจอดอยู่ มีเพียงแค่ ฉาง อัน ที่กำลังรอเธออยู่ตรงทางเข้าหน้าโรงพยาบาล

 

“มู่ไป๋ ไปไหน?” เถียนซิน ถามผู้ช่วย

 

ฉาง อัน ตอบด้วยความเคารพ “ประธาน สี มีประชุมสำคัญที่เขาต้องเข้าร่วมเขาก็เลยขอกลับก่อน เขาทิ้งผมไว้ให้รอคุณ ชู ครับ ,คุณ ชู ไม่ต้องห่วงนะครับ ผมได้เรียกคนขับรถให้แล้ว เขาจะมารับคุณที่นี่เร็วๆนี้”

 

“เขาไปแล้วอย่างงั้นหรอ?” เถียนซิน ถามอย่างไม่เชื่อหูตัวเอง

 

“ครับ” ฉาง อัน พยักหน้า

 

รอยยิ้มของเธอที่เตรียมไว้สำหรับ มู่ไป๋ ได้หายไปโดยทันที

 

มู่ไป๋ ไม่เพียงแค่ทิ้งเรื่องทานอาหารกับเธอ เขายังมีกะจิตกะใจที่จะทิ้งเธอไว้คนเดียวที่โรงพยาบาลโดยไม่บอกอะไรกับเธอไว้ล่วงหน้าอีก!

เถียนซิน  ตั้งใจที่จะแบ่งปันความเสียใจที่เธอได้รับมาจาก ซิงเหอ แต่เขาก็ทิ้งเธอไปแล้ว!

 

เธอรู้สึกสงสัยว่าเธอยังมีพื้นที่อยู่ในหัวใจของเขาบ้างไหม

 

เขาไม่ได้สนใจความใจดีที่เธอตั้งใจจะหยิบยื่นให้ ซิงเหอ แม้แต่น้อยกับเลยหรอ?

 

เถียนซิน กัดฟันของเธอ เพราะแผนของเธอนั้นได้ถูกแก้ไขเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เธอกลับไปหา ซิงเหอ เพื่อที่จะทำให้เป้าหมายของเธอทั้งสองเรื่องสำเร็จ เรื่องที่หนึ่งคือบดขยี้ความเชื่อมั่นของ ซิงเหอ ให้แหลกไปกับพื้น ส่วนอีกเรื่องก็คือแสดงให้มู่ไป๋เห็นถึงความใจดีและความเมตตาของเธอ

แต่... ซิงเหอ มีความเข้มแข็งมากกว่าที่เธอคิดและตอนนี้ มู่ไป๋ ก็ได้ทิ้งเธอไปแล้ว ถ้าเธอไม่สามารถแสดงความเมตตาของเธอให้กับ มู่ไป๋ ได้ แล้วเธอจะกลับไปหา ซิงเหอ เพื่ออะไรกัน? นอกจากนี้เธอยังอยากที่จะบ่นกับมู่ไป๋ถึงวิธีการที่ ซิงเหอ ได้ตอบสนองกับความใจดีของอีกด้วย

 

จากนิสัยของ มู่ไป๋ ถ้าเขารู้ว่าเธอยังคงโกรธอยู่ มันจะต้องทำให้ภาพของเธอได้เปลี่ยนไปจากสายตาของเขาแน่ๆ เขาไม่ชอบคนที่มัวแต่โกรธกับเรื่องเก่าๆ โอกาสเดียวของเธอที่จะใส่ร้าย ซิงเหอ ในสายตาของเขา คือตอนนี้

 

อนิจจา ผู้ชายคนนี้ก็ได้จากไปแล้ว เธอไม่แม้แต่จะโทรหาเขาเพื่อบ่นเรื่องของ ซิงเหอ เพราะมันไม่ได้ช่วยเธอในการปลูกฝังภาพลักษณ์ที่ดีของเธอเลย อย่างไรก็ตาม ถ้าเธอพลาดโอกาสนี้ไป เธอจะไม่สามารถนำมันกลับมาได้อีก

 

กล่าวได้อีกอย่างว่า แผนของเธอไม่ตรงกับที่เธอหวังไว้เลยสักนิด

 

หรือว่า มี...

 

เธอชำเลืองตามองไปที่ ฉาง อัน ผู้ที่ยืนข้างๆเธอ แล้วดวงตาของเธอก็นองออกมาด้วยน้ำตา

 

ฉาง อัน ลนลานเมื่อเห็นน้ำตาของเธอแล้วถามอย่างรวดเร็ว “ คุณ ชู เป็นอะไรครับ? ประธาน สี ไม่ได้ตั้งใจที่จะทิ้งคุณนะครับ แต่เขามีประชุมสำคัญที่จะต้องเข้าร่วมจริงๆ เพราะฉะนั้นได้โปรดอย่าเสียใจไปเลยนะครับ…”

 

เถียนซิน เช็ดน้ำตาของเธอแล้วฝืนยิ้มออกมา พร้อมพูดเสริม “มันไม่ใช่ความผิดของ มู่ไป๋ หรอกค่ะ มันเป็นความผิดของฉันเองที่ลืมไปว่า ซิงเหอ นั้นหยิ่งในศักดิ์ศรีขนาดไหน ฉันควรจะรู้ว่ามันเป็นเรื่องยากสำหรับเธอที่จะยอมทนเสียศักดิ์ศรีแล้วยอมรับความช่วยเหลือของฉัน ฉันจะไปโทษใครได้ นอกจากตัวฉันเองเนี่ยหล่ะที่ไม่ยอมรู้สึกตัว...”

 

“คุณ ชู คุณพูดอย่างนั้นได้ยังไงกันครับ?” ฉาง อัน สอบถาม

 

“ไม่มีอะไรหรอก ฉันมีเรื่องสำคัญบางอย่างที่ต้องคว้าไว้ ขอบคุณที่รอฉันนะ” เถียนซิน พูดก่อนจะหันกลับไป และเธอก็ไม่ลืมที่จะเช็ดน้ำตาที่ไหลเต็มหน้าของเธอ

 

ไม่ว่า ฉาง อัน จะเรียกเธอมากแค่ไหน เธอก็ไม่คิดที่จะหันกลับไป

 

ฉาง อัน เฝ้ามองเธออย่างไม่สบายใจขณะที่เธอเรียกแท็กซี่แล้วจากไป แล้วเขาก็กลับไปรายงานกับ มู่ไป๋

 

จริงๆแล้ว มู่ไป๋ ไม่ได้มีการประชุมที่สำคัญอะไร ถึงแม้ว่าเขาจะกลับมาที่ออฟฟิศก่อนเวลา แต่เขาแค่รู้สึกหงุดหงิดกับพฤติกรรมของ ซิงเหอ ดังนั้นเขาก็เลยไม่อยากจะอยู่ที่โรงพยาบาลต่อ

 

ขณะที่เค้ากำลังเอนกายลงบนเก้าอี้ เขาถอดกระดุมด้านบนของเสื้อออกขณะที่เขาคิดกลับไปถึงตอนที่ ซิงเหอ ฉีกเช็คออกเป็นชิ้นๆต่อหน้าต่อตาเขา

 

เช็คจำนวนตั้งหนึ่งร้อยล้าน แต่เธอกลับฉีกมันโดยไม่แม้แต่จะกระพริบตาเลยเนี่ยนะ

 

เธอทำแบบนั้นเพราะคุณธรรมของเธอจริงรึเปล่า หรือว่าเธอแค่อยากจะทำให้ฉันโกรธกัน?

 

มู่ไป๋ หัวเราเบาๆขณะที่เขาพยายามที่จะหาคำตอบ

 

ในความคิดของเขา การกระทำแบบนั้นของ ซิงเหอ มันดูโง่มาก ตอนนี้ เธออยู่ในจุดที่ความไร้เหตุผลของเธอแขวนไว้อย่างโง่เง่ากับจิตใจของเธอได้ยังไง ศักดิ์ศรีกับคุณธรรมของเธอมันสำคัญขนาดนั้นเลยหรอ?

 

…………………………………………..

VIP ถึงตอนที่ 163

Hou-Ren Fanpage
NEKOPOST.NET