Mr. CEO, Spoil me 100 Percent! ตอนที่ 31 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

Mr. CEO, Spoil me 100 Percent!

Ch.31 - ผู้ชายที่เธอไม่ต้องการ


“เซี่ย ซิงเหอ เธอไปหาเงินจำนวนมากขนาดนั้นจากที่ไหน?” เธอยังเป็นแม่ของ หลิน หลิน อยู่นะ เพราะฉะนั้นเธอไม่ควรทำอะไรให้เขาอับอาย”

 

ซิงเหอ รู้สึกหมดความอดทนกับผู้หญิงคนนี้ เธอเหลือบตามองผู้หญิงคนนี้อย่างรุนแรงแล้วพูดออกมา “เรื่องดูถูกที่เธอว่านี่เรื่องอะไรกัน? เธอจะดูถูกฉันมากเกินไปแล้วนะ ในหัวของเธอจะคิดไม่ได้เลยใช่ไหมว่าฉันสามารถหาเงินสามแสนหยวนมาได้!?”

 

“ฉันไม่ได้ดูถูกเธอ! แต่ความจริงเธออาจจะหาเงินมากขนาดนั้นมาด้วยวิธีที่ผิดกฏหมายก็ได้นี่” เถียนซิน ยังคงยึดมั่นในจุดยืนที่สูงส่งของเธอแล้วพูดต่อ “ซิงเหอ ถ้าเธอต้องการเงิน เธอก็ควรมาหาพวกเรานะ เธอทำเรื่องที่มันทำลายชื่อเสียงของตัวเองแบบนี้ได้ยังไง? ถ้าเธออยากจะดูถูกตัวเองมากขนาดนั้น ก็แล้วแต่ แต่คิดถึงลูกของเธอบ้างนะ สิ หลิน เด็กน้อยที่น่าสงสารดันมีแม่เป็นโสเภณี ฉันยอมรับสิ่งที่ฉันพูดไป ฉันดูถูกเธอแต่แค่ในฐานะเพื่อนผู้หญิงเท่านั้นนะ”

 

“ผมว่าคุณควรจะหยุดพล่ามได้แล้วนะ!” ในที่สุด เซี่ย ซี ก็เสียสติ แม้ว่าเขาอาจจะยังเป็นแค่เด็กหนุ่มแต่เขาก็ยังคงน่ากลัวตอนที่เขาโกรธ

 

ลุคความเป็นอัศวินที่แสนใจดีของเขาได้ถูกโยนออกไปนอกหน้าต่างแล้ว เมื่อเขาได้ชี้นิ้วไปยัง เถียนซิน แล้วพูดออกมาอย่างหยาบคาย “จากการแต่งตัวของคุณแล้วอย่างน้อยคุณก็ยังดูเป็นผู้หญิงที่มีการศึกษาจากครอบครัวที่ดีนะ แต่มารยาทกับการศึกษาที่ดีของคุณมันไปอยู่ที่ไหนกัน? คุณใช้ความคิดคิดที่บิดเบี้ยวของคุณมาตัดสินพวกเราอย่างนี้ได้ยังไง?”

 

“มีแค่เงินของคุณที่สะอาดแต่ของพวกเรากลับสกปรกอย่างนั้นหรอ? คุณมีหลักฐานอะไรไหม? ถ้าไม่มี ก็หยุดแต่งเรื่องได้แล้ว คุณเป็นคนคนเดียวในที่นี้ที่กำลังสร้างความอับอายไปให้กับครอบครัวของคุณเอง!”

 

“คุณเป็นผู้หญิงที่ทุเรศขนาดไหนกันถึงต้องมาทำให้พี่สาวของผมรู้สึกเสียใจเพื่อให้ตัวเองรู้สึกดีขึ้นแบบนี้!”

 

“สี มู่ไป๋ คงจะตาดบอดหละมั้งถึงเลือกคุณแทนที่จะเลือกพี่สาวของผม ผู้หญิงแบบคุณหน่ะเป็นไม่ได้แม้แต่ส่วนหนึ่งของนิ้วก้อยของพี่สาวของผมด้วยซ้ำ ผมจะพูดคำพูดที่พี่สาวของผมพูดให้คุณฟังอีกเป็นครั้งสุดท้ายนะ เก็บขยะของคุณแล้วไปซะ!”

 

“พวกเราไม่ต้องการเงินของคุณและแน่นอนว่าไม่อยากที่จะเห็นความโง่เง่าแสนน่าเกลียดของคุณอีกแล้ว!”

 

“หา... เธอว่ายังไงนะ!?” เถียนซิน สั่นด้วยความโกรธ

 

นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตของ เถียนซิน ที่ถูกด่าอย่างจริงจัง

 

นอกจากนั้นยังเป็นต่อหน้าคนมากมาย...

 

เถียนซิน อาจจะเป็นคนที่มีความคิดเจ้าเล่ห์แต่เธอก็ยังเป็นผู้หญิงที่อ่อนไหวง่าย ซึ่งเป็นผลมาจากการใช้ชีวิตที่มีคนคอยตามใจของเธอ

 

“คุณไม่ได้ยินหรอ? บอกให้ออกไปไง” เซี่ย ซี พูดย้ำ

 

“ไปกันเถอะ เธอไม่คุ้มกับเวลาของเราหรอก” ซิงเหอ พูดขณะที่เขาดึงตัว เซี่ย ซี กลับไปที่ห้องของ เทียบู  เธอไม่แม้กระทั่งมองส่ง เถียนซิน ให้กลับไป

 

เธอทำราวกับว่าเป็นผู้หญิงที่ไม่ได้อยู่ตรงนั้น

 

เถียนซิน เกือบจะเก็บอารมณ์ของเธอไม่อยู่ ต่อหน้าพยาบาลและคุณหมอที่จับจ้องเธออยู่พร้อมกับรอยยิ้ม

 

เธอระงับความโกรธของเธอไว้ เธอเรียกให้ ซิงเหอ หันกลับมา “เซี่ย ซิงเหอ เธอนี่มันทำให้ มู่ไป๋ เสียเวลาจริงๆ ฉันกำลังจะแต่งงานกับเขาเร็วๆนี้ และเธอจะไม่สามารถล่วงเกินฉันได้อีกในชีวิตนี้!”

 

หลังจากนั้น เธอก็ก้มลงไปหยิบบัตรเครดิตของเธอและจากไป

 

ความช่วยร้ายและความเกลียดชังหมุนวนอยู่ในดวงตาของเธอ

 

ถ้าเป็นไปได้ เธอคงจะหั่น ซิงเหอ ออกไปชิ้นๆไปแล้ว!

 

ในทางตรงกันข้าม ซิงเหอ ยังคงเก็บความเยือกเย็นของเธอไว้ อย่างไรก็ตามดวงตาของเธอก็มีความขุ่นมัวปกคลุมอยู่มากกว่าปกติ

 

เซี่ย ซี รู้สึกกังวลว่าพี่สาวของเขาอาจจะรู้สึกหงุดหงิดจากคำพูดสุดท้ายของผู้หญิงคนนั้น เขาก็เลยดึง ซิงเหอ เข้ามากอดแล้วพูดออกมา “พี่สาว พี่ไม่ต้องลดตัวเองไปอยู่ระดับเดียวกับผู้หญิงคนนั้นหรอก พี่ได้แซงหน้าเธอไปแล้วเพราะเธอยังหยิบของเหลือของพี่มาใช้เลย ผู้ชายที่ไม่ได้ต้องการคนนั้น”

 

ซิงเหอ ได้เผยยิ้มออกมาเพราะสิ่งที่ เซี่ย ซี พูดนั้นไม่ใช่เรื่องที่ผิดเลย

 

ซิงเหอ หัวเราะเบาๆแล้วพูดต่อ “ไม่ต้องห่วง ฉันโอเคดี ฉันจะไม่ทำให้เธอสมใจหรอก เพราะอย่างนั้นนฉันเลยไม่ได้มองใบหน้าที่ลัลล้าของเธอเลย

 

ดวงตาของ เซี่ย ซี สว่างขึ้น เขากระซิบที่ข้างหูของ ซิงเหอ “พี่สาว ปล่อยเรื่องนี้ให้ผมจัดการเอง ผมจะช่วยพี่แก้แค้นเธอให้ในคืนนี้”

 

ซิงเหอ มองไปที่เขาอย่างสงสัยแล้วถามต่อ “นายกำลังวางแผนที่จะทำอะไร?”

 

“เดี๋ยวพี่ก็ได้เห็น” เซี่ย ซี ตอบกลับด้วยรอยยิ้มที่ชั่วร้าย ซิงเหอ ไม่สามารถกลั้นหัวเราะไว้ได้เมื่อเห็นใบหน้าของ เซี่ย ซี ที่ร่าเริงขึ้นด้วยแผนการที่ชั่วร้าย

 

อย่างไรก็ตาม เธอเชื่อว่าเขาจะไม่ทำอะไรที่มันร้ายแรงจนเกินไป

 

ในที่สุด พวกเขา ก็โยนเรื่องพวกนี้ออกไปจากความคิดของพวกเข าเพราะมันถึงเวลาผ่าตัดของ เทียบู แล้ว

 
NEKOPOST.NET