Mr. CEO, Spoil me 100 Percent! ตอนที่ 30 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

Mr. CEO, Spoil me 100 Percent!

Ch.30 - ไม่มีค่าพอจเป็นแม่ของ หลิน หลิน


“ฉันไม่คิดว่า สี หลิน อยากจะยอมรับคุณเป็นแม่ของเขา อย่าพูดกับฉันด้วยความภาคภูมิใจ สิ่งที่เธอต้องการตอนนี้ก็คือเงิน ดังนั้นรับเงินนี่ไปแล้วเงียบปากไป เพราะนี่จะเป็นครั้งสุดท้ายที่ มู่ไป๋ กับฉันจะมาหาเธอ เธอไม่สมควรที่จะได้รับอะไรไปมากกว่านี้ และอีกอย่างหนึ่งฉันกำลังจะแต่งงานกับ มู่ไป๋ เร็วๆนี้ ไม่ต้องห่วงนะ ฉันจะดูแลลูกของเธอเป็นอย่างดีเลย”

 

หลังจากเธอพูดเล็กน้อย เถียนซินก็หันกลับไป

 

“หยุด” ซิงเหอ เรียกเธอ

 

เถียนซิน กำลังรอให้ ซิงเหอ โกรธอยู่ แล้วเธอก็หันกลับไปแล้วพูดอย่างย่ามใจ                                       “ทำไม? ฉันพูดอะไรผิดหรอ?”

 

ซิงเหอ ทิ้งบัตรเครดิตที่เท้าของเธอแล้วพูดต่อ “เก็บขยะของเธอแล้วกลับไปซะ!”

 

“เซี่ย ซิงเหอ ฉันพยายามที่จะช่วยเธอนะ เธอในตอนนี้สภาพก็พอๆกับขอทาน แล้วทำไมเธอถึงยังทำอะไรโง่ๆอย่างนี้อยู่อีก? ทำไมถึงไม่ยอมรับความหวังดีของพวกเรา? ฉันรู้ว่าเธอไม่สามารถกลืนศักดิ์ศรีโง่ๆของเธอเข้าไปได้ แต่คิดถึงคุณอาที่น่าสงสารของเธอสิ เธอจะรักษาเขาได้ยังไงถ้าเธอไม่มีเงิน? หรือ เธออยากจะเห็นเขาตาย?” เถียนซิน เจาะจงไปที่สิ่งที่คิดว่าจะทำร้ายจิตใจ ซิงเหอ

 

ซิงเหอ ต้องก้มลงไปที่เท้าของเธอแล้วหยิบบัตรขึ้นมาเพราะเธอรู้ว่า ซิงเหอ ไม่สามารถปล่อยให้คุณอาของเธอตายได้ เธอแทบจะไม่สามารถเก็บความรู้สึกยินดีในความคิดของเธอได้

 

แต่เธอก็ต้องประหลาดใจเมื่อ ซิงเหอไม่ได้ขยับตัว เธอพูดต่อ “ชู เถียนซิน เธอเป็นใครกันถึงมาสอนฉัน ฉันจะพูดซ้ำอีกครั้งนะ เพราะเห็นว่าเธอจะโง่เกินกว่าที่จะเข้าใจภาษาคน เอาขยะของเธอแล้วกลับไปซะ เธอกำลังทำให้โรงพยาบาลเน่าเหม็น”

 

“เธอ...” เถียนซินรู้สึกโกรธมากเกินกว่าที่จะพูดออกมาได้ “เซี่ย ซิงเหอ อย่ามาทำตัวเนรคุณกับคนที่ให้ความช่วยเหลือเธอนะ! เธอคิดจริงๆหรอว่าฉันอยากจะช่วยเธอ? ฉันทำไปก็เพราะเธอคืออดีตภรรยาของ มู่ไป๋ แล้วก็เป็นแม่ของ สี หลิน ดังนั้นอย่าทำให้ตัวเองดูสูงไปนักเลย”

 

“ทำไมพวกเธอถึงโวยวายกันเสียงดังอย่างนี้? ที่นี่คือโรงพยาบาลนะ!” ทันใดนั้น คุณหมอเจ้าของไข้ของ เทียบู เดินออกมาแล้วตำหนิทั้งสองคน

 

เถียนซิน กลับมายิ้มเมื่อเธอเห็นคุณหมอ “ไม่เจอกันนานนะคะหมอ หว่อง”

 

หมอ หว่อง มองดูให้แน่ชัดอีกครั้งก่อนที่เขาจะยิ้มตอบ “นั่น คุณ ชู นี่หน่า แต่ทำไมคุณถึงมาอยู่ที่นี่กัน มีอะไรเกิดขึ้นกับคนในครอบครัวของคุนหรอ?”

 

เถียนซิน ไม่ลืมที่จะปรายตามองไปที่ ซิงเหอ ด้วยความดูถูกก่อนที่เธอจะกลับมาพูดกับหมอ หว่อง ต่อ “อ๋อ ไม่ใช่หรอกค่ะ ขอบคุณที่ถามนะคะ ฉันมาที่นี่ก็เพราะ ซิงเหอ เธอเป็นเพื่อนเก่าของฉันเอง ตอนนี้คุณอาของเธอเป็นยังไงบ้างคะ?”

 

หมอ หว่อง คิดว่าทั้งสองคนนั้นเป็นเพื่อนกันจริงๆ ดังนั้นเขาจึงตอบกลับไปตามความเป็นจริง “คนไข้ยังอาการไม่ค่อยดี เขาจำเป็นที่จะต้องเข้ารับการปลูกถ่ายไตไม่อย่างนั้นอาการของเขาจะหนักกว่าเดิม”

 

“โอ้ พระเจ้า ฉันไม่รู้เลยว่ามันจะรุนแรงถึงขั้นที่ต้องผ่าตัด การผ่าตัดต้องแพงมากแน่เลยใช่ไหมคะ?” เถียนซิน ถามแสร้งถาม

 

คุณหมอ หว่อง พยักหน้าและอธิบาย “มันไม่ถูกอยู่แล้ว ค่าผ่าตัดทั้งหมดก็สามแสนหยวน”

 

เถียนซิน เกือบจะหลุดหัวเราะออกมาด้วยความสุขใจ

 

เธอเก็บรอยยิ้มของเธอเอาไว้แล้วพูดต่อ “คุณหมอ หว่อง คุณ เซี่ย เป็นเพื่อนเก่าของฉัน ฉันจะจ่ายค่าผ่าตัดให้คุณอาของเธอเอง ไม่ว่าจะแพงแค่ไหนฉันก็ยินดีที่จะจ่ายเพื่อไม่ให้พวกเขาต้องพบเจอช่วงเวลาที่เจ็บปวด นั่นคือสิ่งที่น้อยที่สุดที่ฉันสามารถทำให้ได้ ในฐานะเพื่อนของพวกเขา”

 

คุณหมอ หว่อง ตอบด้วยน้ำเสียงประหลาดใจ “แต่คนป่วยได้จ่ายค่าผ่าตัดไปแล้วนะ”

 

ความตกใจได้สะท้อนให้เห็นบนใบหน้าของ เถียนซิน ขณะที่เธอพูดต่อ “ทำไมเธอถึงไม่ยอมบอกหล่ะ?”

 

“ค่าผ่าตัดสามแสนหยวน พวกเขาจ่ายเต็มจำนวน พวกเขาไม่ได้บอกคุณหรอกหรอครับ คุณ ชู?”

 

เถียนซิน หัวเราเจื่อนๆ

 

เธอมองไปที่ ซิงเหอ อย่างไม่เชื่อสายตา แล้วพร้อมต่อ “มันจะเป็นไปได้ยังไงกัน? พวกเขาไม่มีเงินแล้วพวกเขาหาเงินสามแสนมาจากที่ไหน?”

 

เถียนซิน เองก็รู้ว่าเงินสามแสนนั้นเป็นเงินที่เยอะมากสำหรับตระกูล เซี่ย ที่ยากจน

 

เสื้อผ้าของ ซิงเหอ ก็ได้มาจากตลาดแล้วพวกเขาก็ยังอาศัยอยู่ในสลัม ดังนั้นมันจึงไม่มีทางเลยที่พวกเขาจะมีเงินถึงสามแสนหยวนเพื่อจ่ายค่ารักษาให้กับ เทียบู

 

คุณหมอ หว่อง ตอบคำถามของเธอ “แต่พวกเขาจ่ายเต็มจำนวนจริงๆ นะครับ ผมไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไปโกหกคุณ”

 

เถียนซิน มองไปที่ ซิงเหอ อย่างสงสัย เธอคิดได้ทันที่ว่า ซิงเหอ ต้องทำอะไรบางอย่างที่ไร้ยางอายเพื่อที่จะหาเงินมาจ่ายแน่ๆ

 

......................................................................................

VIP ถึงตอนที่ 147

Hou-Ren Fanpage

Top of Form

 
NEKOPOST.NET