The Great Thief ตอนที่ 11 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

The Great Thief

Ch.11 - ดันเจี้ยนระดับสูงสุด


 
ในตอนนี้ ลูหลี่รีบเคลื่อนที่และใช้ ชาโดว์เมลเพื่อหายตัวออกจากการต่อสู้และใช้ย่องเบาและซุ่มโจมตี ตอนนี้เขาสามารถสตัน คอลลี่ได้อีกครั้ง!
 
เกมรุ่งอรุณอรุณค่อนข้างแตกต่างกับเกมอื่นๆ เมื่อใช้สกิลติดตัวของเผ่าพันธุ์เพื่อหลบหนีออกจากการต่อสู้ เขาจะเข้าสู่สกิลย่องเบาทันทีและใช้สกิล ซุ่มโจมตี โดยอัตโนมัติ ...
 
นี้และเป็นเอกลักษณ์ของเกมรุ่งอรุณ!
 
ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญไม่น้อยคาดหวังไว้กับมัน
 
เมื่อคอลลี่ฟื้นตัวจากสตัน เขาโยนไอเท็มออกมาแต่น่าเสียดายที่มันเป็น โพชัน
 
ทุกคนได้ใช้ทักษะทั้งหมดที่ใช้หยุดการเคลื่อนที่หมดแล้วและทุกคนมองไปที่ลูหลี่อย่างทำอะไรไม่ถูก ราวกับว่าพวกเขาหวังว่าลูหลี่จะสามารถทำให้เกิดความมหัศจรรย์บางอย่างได้
 
ลูหลี่ไม่ยอมให้ทุกคนหมดศรัทธากับเขา ลูหลี่ได้โยนกริชในมือจนมันเกิดแสงวูบวาบ แล้วหมุนคว้างไปในอากาศและแทงเข้าไปด้านหลังศีรษะของ คอลลี่
 
ระบบ: สกิล ชาโดว์สไตรค์ สำเร็จ 83%, ทำให้เกิดความเสียหายจากสกิล 95%, เป้าหมายติดสตัน 1 วินาที
 
แม้ว่าจะติดสตันเเพียง 1 วินาที เมื่อ คอลลี่ก็ได้โยนไอเท็มอื่นออกจากนั้นก็วิ่งหนีไปเรื่อยๆในขณะที่กรีดร้องไปด้วย
 
ไอเท็มสวมใส่!
 
[รองเท้าหนังหมาป่าอาเซอร์] (ทองแดง): 4 เกราะ, ความคล่องแคลว+1. เลเวลที่ต้องการ: 3. ค่าความทนทาน: 7/10.
 
ไม่ต้องสงสัยเลยว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้จะเป็นของลูหลี่
 
เนื่องจากดรูอิดเป็นอาชีพที่ใช้เวทย์มนต์ซึ่งต่างจากพวกเขาทั้งหมด ดังนั้นคทาเวทย์มนต์จึงเป็นของคิตตี้
 
คิตตี้สวมใส่คทาเวทย์มนต์ระดับทองแดงและตอนนี้เธอมองไปที่ลูหลี่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง วันนี้เธอตื่นเต้นอย่างมาก เพราะเธอไม่เคยได้รับอุปกรณ์ระดับทองแดงเช่นนี้มาก่อน
 
"NPC นี้จะไม่ปรากฏตัวที่นี่อีกแล้วก็อย่าคิดจะทำแบบนี้กับ NPC คนอื่น ๆ " ลูหลี่กล่าวขณะที่มองหน้าตาผิดหวังของนอทเทน เขาไม่อยากเห็นคนที่สวยงามนี้ตายอย่างโง่เขลา
 
"คุณรู้ได้อย่างไรว่า NPC ตัวนี้จะไม่โจมตีกลับมา, และยังรู้อีกว่ามันให้ไอเท็ม? "การมีหน้าอกใหญ่ของเธอไม่ได้หมายความว่าสมองของเธอจะเล็ก ตามธรรมชาติแล้วนอทเทนจะไม่ละเลยที่จะถามคำถามที่ตรงประเด็นมากที่สุด
 
นี่คือสถานที่แรกที่ คอลลี่ อยู่ และหลังจากมันถูกทำร้ายมันก็จะเปลี่ยนสถานที่นั่นหมายความว่านี่เป็นครั้งแรกที่ ลูหลี่โจมตี คอลลี่ แล้วเขารู้ทั้งหมดนี้ได้อย่างไร? นี่คือคำถามในใจของทุกคน
 
"ฉันมีเพื่อนที่เข้าร่วมการทดสอบเบต้า" และมันเป็นเรื่องบังเอิญ ... "ลูหลี่ได้เข้าสู่โหมด'ฉันรู้จากเพื่อนของฉัน' ในทันที หลังจากนั้นทุกคนก็เชื่อเพราะว่านี่เป็นเพียงคำอธิบายเดียวที่เป็นไปได้เท่านั้น มิฉะนั้นลูหลี่จะรู้ได้อย่างไร? เขาเป็นเพียง"สมาชิกหน่วยเก็บ
ทอง"เท่านั้นและเขาไม่ใช่สมาชิกระดับสูงในสมาคมของเขา
 
"แล้วไอ้การใช้ทักษะแบบนั้นละ?"นอทเทนก็ถาม
 
“ทักษะแบบนั้น?” ลูหลี่แกล้งทำเป็นว่าเขาไม่รู้ว่าเธอกำลังพูดถึงอะไร
 
ความรำคาญกระพริบผ่านตาของนอทเทน เห็นได้ชัดว่าเธอไม่ค่อยพอใจกับคำพูดเหลวไหลของลูหลี่
 
โดยปกติผู้ชายทุกคนๆอยากจะโชว์ด้านที่ดีๆให้เธอเห็น ซึ่งมันแตกต่างจากลูหลี่และมันเป็นเรื่องยากที่เขาจะโชว์มันออกมา
 
ตัวอย่างเช่น ... อาเซอร์ซีบรีส เขาตีลูหลี่ที่ด้านหลังศีรษะเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่เทพธิดา"หยุดทำตัวเป็นใบ้ได้แล้ว ทักษะที่คุณใช้ในตอนท้ายที่ทำให้ คอลลี่ ติดสตันเป็นเวลา 1 วินาที ฉันจำไม่ได้นะว่าโจรมีทักษะแบบนี้แต่มันดูเหมือน ชาโดว์สไตรค์ "
 
"ถูกต้องมันคือ ชาโดว์สไตรค์ "ลูหลี่กล่าวว่าอย่างช่วยไม่ได้
 
“คุณใช้โหมดแมนนวลใช่ไหม? หากคุณมีการใช้ทักษะระดับสูง มันมีผลพิเศษหรือไม่?แล้วอัตราการสำเร็จทักษะของคุณมีมากแค่ไหน? " ตามคาดดริงค์อโลนได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ทันที
 
ดริงค์อโลนได้เคยลองเล่นในโหมดแมนนวลมาก่อนและเขายังรู้เกี่ยวกับเรื่องของความสำเร็จสกิลอีกด้วย
 
เมื่อร่ายสกิลแล้ว สกิลมีความสำเร็จมากกว่า 50% จะมีการประกาศจากระบบ สำหรับคนที่ใช้โหมดแมนนวลแล้วการได้รับความสำเร็จสกิลมากกว่า 50% มันเป็นเรื่องน่าประทับใจมาก.และแน่นอนหากใครที่ทำได้มากกว่านั้นย่อมต้องโด่งดังแน่นอน
 
“ความสำเร็จสกิล 83%, ดาเมจสกิลที่สร้างได้ 95%, ติดสตัน 1 วินาที.” ดริงค์อโลนทิ้งความประทับใจไว้ให้ลูหลี่(ประมาณมีบุญคุณทำให้ราคาไอเท็มมันเพิ่มในตอนก่อนๆ) ดังนั้นลูหลี่จึงตอบเขาอย่างตรงไปตรงมา"ถ้าคุณสนใจในโหมดแมนนวล คุณควรลองใช้งานมันดู "
 
กลุ่มของพวกเขาคุยกันตลอดทางจนพวกเขาเดินไปถึงทางเข้าของ ดันเจี้ยนแมงมุม
 
ขณะเดินไป พวกเขาเอาไอเท็มในคลังที่พวกเขาได้รับมาจากนักธุรกิจก็อบลินมาตรวจดูมี โพชันเลือดระดับต่ำกว่า 13 ขวด และ โพชันมานา ระดับต่ำ 3 ขวดและโพชันมานาถูกมอบให้แก่ คิตตี้ซึ่งเป็นดรูอิดและทุกคนได้รับ โพชันเลือด 2 ขวดและอาเซอร์ซีบรีสได้รับโพชันที่เหลือ
 
ส่วนเกราะหนังรัตติกาลเป็นอาเซอร์ซีบรีสที่ได้มันไป เนื่องจากเขามีระดับที่สูงสุดจากทั้งหมดในทีมและมีสกิล กระแทกโล่ ตอนนี้เขาเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเป็นแท๊งค์
 
ทางเข้าดันเจี้ยนแมงมุมอยู่บนภูเขาซึ่งมันเป็นหลุมสูงประมาณเท่ากับครึ่งหนึ่งของตัวคน และด้านในโล่พลังงานสีฟ้าอ่อนมีแมงมุมขนาดใหญ่จำนวนมากซึ่งสามารถมองเห็นได้จากข้างนอก
 
ในฐานะหัวหน้าทีม ลูหลี่ได้เลือกความยากของการเคลียร์ดันเจี้ยนด้วย หินรวมพล
 
หินรวมพลมันดูเหมือนศิลาหน้าหลุมศพที่ปกคลุมด้วยสัญลักษณ์ลึกลับและเครื่องหมายแปลกๆ และบางครั้งก็มีเนื้อเรื่องของมันเกี่ยวกับเควส นอกจากนี้มันยังสามารถช่วยในการหาเพื่อนร่วมทีม รวมทั้งการเลือกความยากของดันเจี้ยนถ้ำแมงมุมได้ด้วย
 
ไม่นานนัก ทีมของเขาก็ได้ยินเสียงประกาศจากระบบ"ทีมของคุณได้เลือก ถ้ำแมงมุม ระดับสูงสุด ... "
 
ระดับสูงสุด…
 
มี ดันเจี้ยน สองประเภทในเกมรุ่งอรุณมีอย่างหนึ่งที่ทุกคนสามารถเข้าได้ นั้นคือดันเจี้ยนถ้ำแมงมุมที่มีเวลาคูลดาวน์ และอีกอย่างคือ ดันเจี้ยนถ้ำแมงมุมที่เขาได้ทันทีแต่ต้องใช้ม้วนคาถาเทเลพอร์ต มันมักถูกเรียกกันว่า "ถ้ำแมงมุมแบบพิเศษ"
ดันเจี้ยนถ้ำแมงมุมมีระดับความยากแตกต่างกัน สิ่งที่เขียนขึ้นบนม้วนคาถาเทเลพอร์ตมีไว้สำหรับถ้ำแมงมุมแบบพิเศษ และนั่นแหละการหามันเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก
 
ดันเจี้ยนถ้ำแมงมุมมีความยากอยู่ 4 ระดับ: ปานกลาง, สูงสุด, วีรบุรุษ และ ฝันร้าย. ดันเจี้ยนระดับต่ำเช่นดันเจี้ยนถ้ำแมงมุมไม่มีระดับความยาก วีรบุรุธและฝันร้าย
 
“สวรรค์ ระดับสูงสุด ...เมื่อวานนี้ ฉันเสียชีวิตในระดับปกติหลายครั้ง วู้ว ... ค่าประสบการณ์ที่รักของฉัน ... "แม้ว่านอทเทนมักจะทำตัวเป็นผู้หญิงที่เย็นชา แต่ตอนนี้เธอทึ่งกับลูหลี่
 
“เห้ คนสวย ไม่ต้องกังวลฉันอยู่ที่นี้…” อาเซอร์ซีบรีสกล่าว.
 
"ทำไมคุณถึงเลือกความยากระดับสูงสุด? หรือคุณคิดว่าพวกเราจะเคลียร์มันได้จริงๆ"ดริงค์อโลนมีสติมากขึ้นและถามอย่างมืออาชีพเขาไม่ได้เป็นมือใหม่ดังนั้นเขาจึงไม่คิดเรื่องที่จะเสีย EXP แต่เขาคิดถึงความเป็นไปได้หากพวกเขาประสบความสำเร็จในการเคลียร์ดันเจี้ยน
 
"ดันเจี้ยนถ้ำแมงมุมระดับสูงสุดไม่ใช่เรื่องยาก ดังนั้นอย่ากลัว แล้วตอนนี้แท๊งค์ของเราก็มีอยู่แถมยังมี LV5 และมีสกิล กระแทกโล่ และ ชารจ์ เราจะรอดได้ตราบเท่าที่เราระมัดระวัง " ลูหลี่ตอกหน้ากลับ
 
ทุกคนกลัวความยากระดับ สูงสุด' เพราะมอนสเตอร์ในดันเจี้ยนระดับสูงสุด มีการโจมตีและค่าป้องกันพิเศษเพิ่มขึ้น 10% เมื่อเทียบกับ ดันเจี้ยนระดับปานกลางที่มีแค่ HP ที่เพิ่มขึ้น 20%
 
เหตุผลที่แท้จริงที่ลูหลี่ต้องการเคลียร์ดันเจี้ยนระดับสูงสุดเป็นเพราะไอเท็มที่เขาต้องการหาไม่สามารถพบได้ในดันเจี้ยนระดับทั่วไป!
 
ถ้าหากว่าลูหลี่ต้องการที่จะอัพเกรดแหวนซูพรีมเป็นขั้นที่ 1 เขาต้องการวัสดุล้ำค่าจำนวนมากส่วนใหญ่วัสดุเหล่านี้ไม่สามารถหาซื้อได้ด้วยเงิน ใยแมงมุมซึ่งมันดรอบจากแมงมุม LV5 ซึ่งมันสามารถพบได้เฉพาะในดันเจี้ยนระดับสูงสุด แต่มันมีอัตราการดรอบต่ำอย่างน่าเหลือเชื่อ
 
ยิ่งไปกว่านั้น ใยแมงมุมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับช่างตัดเย็บและช่างฝีมือเพื่อฝึกฝนทักษะ ทีมที่แข็งแกร่งพอที่จะหาใยแมงมุมมีน้อยและมันไม่เพียงพอสำหรับทั้งทีม แล้วใครละที่ต้องการจะขายพวกมัน?
 
เช่นนั้นแล้ว ลูหลี่มีโอกาสเดียวเท่านั้นที่สามารถตั้งทีมของตัวเขาเองขึ้นมาเพื่อค้นหาวัสดุเหล่านี้ได้
 
"ฉันเห็นด้วยกับการเคลียร์ดันเจี้ยนแมงมุมระดับฮีโร่นะ ฉันได้ยินมาว่าทีมแรกที่เคลียร์ดันเจี้ยนแมงมุมจะได้รับการประกาศไปทั่วโลก "อาเซอร์ซีบรีสกล่าวอย่างตื่นเต้นในขณะที่เขาแกว่งดาบไปมาในมือ
 
เมื่อผู้เล่นส่วนใหญ่มีอุปกรณ์ดีๆและเลเวลมากขึ้นและตราบเท่าที่พวกเขามีทีมสมาชิก 5 คน พวกเขาก็สามารถเคลียร์ดันเจี้ยนถ้ำแมงมุมระดับปกติได้ อย่างไรก็ตามการทำเช่นนั้นไม่ได้มีความยากลำบากแตกต่างจากการเคลียร์โดยสร้างสถิติตัวอย่างเช่น ทีมยอดฝีมือส่วนใหญ่พยายามจะเคลียร์ดันเจี้ยนให้ไวที่สุดและทีมของพวกเขาจะได้รับการจัดอันดับตามเวลาที่พวกเขาได้เคลียร์อย่างชัดเจน ทำให้พวกเขาได้สร้างสถิติใหม่
 
ทุกครั้งที่มีการสร้างสถิติใหม่เกิดขึ้น ทีมที่เคลียร์ดันเจี้ยนและสร้างสถิติจะได้รับอุปกรณ์สวมใส่พิเศษและจะมีเกียรติยศเพราะว่ามันประกาศไปทั่วโลก
 
 
ติดตามนิยายอัพเดทก่อนที่อื่น:แปลนิยายแบบมือใหม่
[กลุ่มลับถึงตอนที่ 21 แล้วเน้อออ]
[ยังไม่เห็นลูหลี่ใช้แหวนซูพรีมเลย]NEKOPOST.NET