NEKOPOST
การแสดงผล

NEET Receives a Dating Sim System

Ch.5 - ปาฏิหาริย์


ตอนที่ 5 ปาฏิหาริย์

ทุกๆสัปดาห์ที่ดูเหมือนเป็นวันธรรมดา บางทีอาจจะมีนิตยสารใหม่ๆที่เธออยากอ่านหรือตอนใหม่ของรายการที่เธอชอบหรืออาจออกไปช็อปปิ้งกับเพื่อนๆ แต่ในชีวิตของเธอก็เหตุการณ์พิเศษที่ผิดปกติเกิดขึ้น

ถึงอย่างงั้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา สิ่งนั้นได้ฝังลึกเข้าไปในใจของเธอว่ามีปาฏิหาริย์อาจเกิดขึ้นภายในหนึ่งสัปดาห์นี้

ที่ถูกต้อง มันคือปาฏิหาริย์!

มันเกิดขึ้นตรงหน้าเธอกับร่างกายที่ผอมๆของโอตาคุอย่างเซจิ ฮารุตะนี้

ตอนแรกเธอพบว่าเซจิ ฮารุตะนั้นเริ่มที่จะออกกำลังกายแล้ว

แม้กระทั่งในวันที่เขาทำงาน ผู้ชายคนนี้ก็ออกกำลังกายอย่างไม่หยุดหย่อนเขาออกวิ่งทุกเช้า ออกกำลังกายในห้องของเขาในแต่ละคืน และเขามักจะมีเหงื่อท่วมตลอดเวลา

ในตอนแรกมิกะ อุเอะฮาระก็ลองออกไปดู แต่หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ประทับใจมากขึ้นเพราะเห็นได้ชัดว่าเขากำลังทำมันอย่างจริงจังแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องยาก แต่ก็ไม่เคยยอมแพ้

ถ้าเธอต้องออกกำลังกายแบบต่อเนื่องแบบนั้น เธอคงสามารถออกกำลังกายทุกวันได้ใช่ไหม? เธอเองก็คงไม่สามารถตอบคำถามนี้ได้จริงๆ

อย่างไรก็ตามในวันที่สี่ เธอก็พบว่าเขาเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก

และในที่สุดเธอก็สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงนี้ เธอรู้สึกว่าเธอเหมือนตาบอดมาก่อน เพราะเหมือนจะไม่รู้เรื่องอะไรเลย!

เซจิ ฮารุตะผู้ที่มีน้ำหนักเกิน 100 กิโลกรัมก่อนหน้านั้นได้กลายเป็นคนผอมลงหลังจากออกกำลังกายเพียงไม่กี่วัน

นี้ไม่ใช่แค่เพียงระดับปกติแล้ว มันผอมเหมือนรู้สึกเหมือนเขาลดชั้นไขมันของตัวเองได้เกือบทั้งหมด!

พุงของเขาที่เคยเหวี่ยงไปมาได้หายไปหมด

แขนป้อแป้มแบบเดิมของเขาตอนนี้กลายเป็นแขนที่ดูมีกล้ามเนื้อ

และใบหน้าและคอที่อ้วนๆของเขาอีก

ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน?

ไม่สิ เขากำลังเปลี่ยนแปลงไปทุกวัน มันแค่เหตุผลที่ไม่สามารถหาเหตุผลได้ เหมือนเธอรู้ว่าตัวเองนั้นโง่เกินไปที่จะรู้เรื่อง!

"ฮารุตะคุงเอง ก็ดูเหมือนจะหล่อมากขึ้นเรื่อยๆเลยนะ " ถ้าไม่ใช่เพราะแม่ของเธอบังเอิญพูดนี้เธอเองก็คงยังไม่รู้สึกตัวกับเรื่องผิดปกตินี้

แล้ววันที่ห้าวันที่หกและเจ็ดผ่านไป...

ในตอนเย็นเมื่อเธอได้เปิดประตูไป ก็ได้รับการต้อนรับจากหนุ่มหล่อที่มีรอยยิ้มเอียงอาย เขามีใบหน้าที่สดใสและร่างกายที่ดูแข็งแกร่งและมีทรงผมที่ยุ่งเหยิงเล็กน้อยที่ดูไม่จะไม่ได้จัดมา สวมใส่แจ็คเก็ตและกางเกงยีนส์ รวมๆแล้วมันทำให้มิกะ อูเอะฮาระกลายเป็นตกตะลึงไปทันที

นี่เขาคือเซจิ ฮารุตะโอตะคุที่อ้วนๆนั้นจริงๆใช่ไหม?

ไม่ว่าเธอจะทำอะไรแบบไหน เธอก็ไม่สามารถที่จะโยงผู้ชายทั้ง2คนนี้เข้าด้วยกันได้เลย กับคนที่มีหน้าตาอันหล่อเหลาตรงหน้าเธอและโอตาคุในความทรงจำของเธอ มันเป็นใครละที่ชอบปิดตัวเองอยู่ในห้องมืดๆแล้วสวมเสื้อผ้าสกปรกๆ โอตาคุที่ห้อมล้อมด้วยกลิ่นเหม็นลึกลับที่มีท้องโผล่ออกมา ผมที่หย่อนคล้อยและขาดความสะอาด และมีการแสดงออกที่ดูน่ากลัวในสายตาของเขา

นี่ไม่ใช้การเข้าใจผิดอะไรทั้งสิ้น นี่มันคือปาฏิหาริย์!

มันเป็นปาฏิหาริย์อย่างถึงที่สุด!

ใช้เวลาเพียงแค่หนึ่งสัปดาห์เท่านั้น

โอตาคุอ้วนที่ยืนอยู่ตรงหน้าเธอได้เปลี่ยนไปเป็นเด็กหนุ่มที่ดูหล่อเหลาแล้ว!

"คุณอุเอะฮาระครับ คุณอุเอะฮาระ? อืม... เสื้อผ้าแบบนี้ดูไม่เข้ากับงั้นผมเหรอ?" เซจิเครียดกับเสื้อผ้าที่ซื้อมาเมื่อไม่นานมานี้

เพราะรูปร่างของเขาเปลี่ยนไปมากเสื้อผ้าเก่าของเขามันไม่เหมาะกับเขาอีกต่อไป ดังนั้นเขาจึงต้องไปซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ แน่นอนพวกมันเองก็เป็นของราคาถูก

"ไม่เลย!" ในที่สุดเธอก็ตื้นชึ้นจากภวังค์ของเธอ ทันใดนั้นแก้มของเธอก็รู้สึกร้นวูบวาบและมีสีแดงขึ้นที่หน้า

 "พวกมันไม่ได้ดูไม่ดีเลย...อะ... โทษทีที่ไม่ได้เชิญนายเข้ามา... เข้ามาข้างในก่อนสิ!"

เซจิพยักหน้าเบา ๆ ก่อนที่จะตามเธอมาถึงแม้ว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกของเขาที่เธอชวนมาที่นี้เนื่องจากเจ้าของบ้านได้เชิญเขาไปรับประทานอาหารค่ำด้วยกันอย่างเป็นทางการในตอนนี้เขาจึงค่อนข้างกังวลใจ

โนโซมิ อุเอะฮาระได้เชิญเขาในตอนที่เธอรู้สึกว่าการแสดงออกถึงความจริงใจองเธอด้วยคำพูดนั้นมันไม่เพียงพอ ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจที่จะเลี้ยงอาหารเขาแทนเพื่อที่จะแสดงถึงความขอบคุณของเธอ

เซจิคิดว่าทั้งหมดนี้ค่อนข้างจะไม่จำเป็น ถ้าเธออยากจะขอบคุณเขาจริงๆล่ะก็มีวิธีที่ง่ายกว่านี้ก็คือการให้ลดค่าเช่าของเขาลง แน่นอนว่าเขารู้สึกอายมากที่จะพูดออกไป

เอาล่ะอย่างน้อยเขามีโอกาสที่จะได้กินอาหารร่วมกับแม่และลูกสาวคู่งามนี้ล่ะนะ ดังนั้นเขาจึงบ่นมากไม่ได้

"ยินดีต้อนรับนะ ฮารุตะคุง... โอ้เธอดูหล่อขึ้นมากเลยนะ" โนโซมิออกมาจากห้องครัว และดวงตาของเธอเองก็เริ่มเป็นประกายเมื่อเธอสังเกตเห็นเด็กหนุ่มที่ดูแข็งแรงคนนี้

ถึงแม้ว่าเธอจะมีสัญชาตญาณที่ดีกว่าลูกสาวของเธอ และเตรียมทำใจไว้แล้ว แต่เธอก็ต้องร้องออกมาในใจว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้มันมากไปจนน่ามหัศจรรย์จริงๆ

เงาของโอตาคุอ้วนนั้นมันได้หายไปอย่างสิ้นเชิงแล้ว เมื่อสองสัปดาห์ที่ก่อนเกิดอะไรขึ้นกับชายหนุ่มคนนี้ ที่ทำให้เขาเปลี่ยนไปมากขนาดนี้

"ผมเองก็เพิ่งลดน้ำหนักเพียงได้แค่นิดน้อยก็เท่านั้นเองล่ะครับ" เซจิเกาหน้าด้วยความเขินอาย

แม้เขารู้สึกไม่ชอบที่เขาแกล้งทำเป็นว่าเหตุการณ์พวกนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร แม้ว่าเขาก็คาดหวังว่าจะเกิดขึ้น เมื่อเขาเห็นการเปลี่ยนแปลงของตัวเองจริงๆ เขาก็รู้สึกตกใจกับความแข็งแกร่งของระบบจริงๆ แต่มันก็ไม่มีทางช่วยอะไรได้ ถ้าข้างหน้าเป็นผู้ใหญ่ ไม่ว่าเขาจะทำได้ยากแค่ไหน เขาก็ยังต้องการที่จะอ้างว่าเป็นแค่การลดน้ำหนัก "แบบปกติ" เท่านั้น

นั่นมันไม่มีทางเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว!

มิกะรู้สึกเหมือนตะโกนคำนี้ออกมาดังๆ แต่ตอนนี้เหมือนอารมณ์อันหลากหลายไหลเข้ามาในใจของเธอ และเธอก็ไม่แน่ใจว่าความรู้สึกนี้มันคืออะไร

รูปโฉมน่ากลัวของโอตาคุอ้วนและรูปลักษณ์ที่ดูขาวสะอาดและเย็นชาในดวงตาของผู้ชายที่ดูหล่อเหลาหน้าเธอยังหมุนวนเวียนอยู่ในใจอยู่เลย เธอไม่รู้ควรจะทำยังไงดีจริงๆ

ปาฏิหาริย์นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ใช่อย่างแน่นอน              [ตรรกะไหนฟะ // คนแปล]

ลูกเป็ดที่ขี้เหร่นั้นสามารถเปลี่ยนกลายเป็นหงส์ที่ดูสง่าได้

นั่นคือเมื่อเธอได้พบมันตรงหน้าและนึกถึงคำคมเหล่านั้นในชีวิตจริงตอนนี้...

ณ เวลาอาหารมื้อค่ำ

โนโซมิและเซจิกำลังคุยกันอย่างมีเพลิดเพลิน              

แม้ว่าเซจิจะเป็น นีท ในชีวิตที่ผ่านมา แต่เขาก็เคยเป็นคนทำงาให้รัฐบาล ดังนั้นเขาจึงรู้ว่าจะสร้างความบันเทิงใจให้แก่แขกของเขาได้ยังไง เขาจะไม่ปล่อยให้คู่ที่พูดด้วยรู้สึกเบื่อได้

โนโซมินั้นตกใจเล็กน้อยอยู่ภายในใจ เธอไม่ได้คาดหวังว่าเธอจะสามารถพูดคุยกับเซจิได้อย่างลึกซึ้งขนาดนี้และยังคิดว่าเขายังเป็นเด็กอยู่ แต่ตอนนี้เธอรู้สึกเหมือนคุยกับวัยผู้ใหญ่ที่อายุมากกว่าอยู่

มิกะที่กำลังกินในแบบเงียบๆ ไม่ใช่ว่าอีกไม่นานทั้งสองคนก็กำลังออกจากพูดคุยกัน แต่เป็นเพราะความไม่กล้าของเธอทำให้ไม่สามารถพูดได้ มันบ่อยครั้ง และทุกครั้งที่เธอแอบมองไป ท่าทางกล้ำๆกลืนๆนั้น ขณะที่มองไปที่ใบหน้าของเขา และแก้มสีแดงก็เกิดขึ้นบนใบหน้าของเธอและไม่ได้จางหายไป

"ฮารุตะคุง เธอออกจากโรงเรียนนานแค่ไหนแล้ว จริงๆแล้วเธอสามารถที่จะกลับไปบ้านและไปโรงเรียนต่อได้แล้วใช่ไหม?" โนโซมิพูดเรื่องอ่อนไหวขึ้นมา

เซจิก็รู้สึกแปลกใจชั่วครู่

"อืม ผมได้คิดเรื่องนั้นเมื่อเร็วๆแล้ว แต่ ... เอาจริงๆความผิดพลาดก่อนหน้านี้มันค่อนข้างร้ายแรงอย่างที่ไม่น่าเชื่อ แม้ว่าผมได้ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนตัวเองแล้ว ผมคิดว่ามันอาจเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะยอมรับผม ถ้าผมตัดสินใจจะย้ายออกจากที่แล้ว ผมจะบอกอีกทีนะครับ และนี้คือสถานะการณ์ในปัจจุบันของผมครับ "

"พวกเขาจะรู้สึกลำบากใจที่จะยอมรับนายด้วยเหตุผลอื่นงั้นเหรอ" มิกะคิดอย่างเงียบ ๆ ขณะที่เธอฟังอย่างตั้งใจ หลังจากที่ทุกคนที่เคยรู้จักเขาแน่นอนว่าจะหาเมืองในปัจจุบันที่ไม่มีคนที่เขาไม่รู้จักได้

"แล้วเธอตั้งใจจะทำอะไรต่อละ?" โนโซมิก้มลงโดยให้มือของเธอประคองไว้และจ้องมองเข้าไปในดวงตาของเซจิที่ และแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้ใหญ่

"ผมเองก็ยังไม่รู้หรอกครับ บางที... ผมอาจจะหางานใหม่ทำก็ได้ และคงเก็บเงินให้มากกว่านี้ แล้วซื้อของขวัญให้กับครอบครัวของผม... "

ตอนนี้ร่างกายของเขาเหมือนคนปกติแล้ว... ดูดีทั้งใบหน้าและรูปร่าง ตอนนี้มันดูดีขึ้นแล้วชนิดที่ "ไม่เลว"เลย ดังนั้นตอนนี้เขาไม่ต้องสวมชุดมาสคอตอีกต่อไปแล้ว หางานที่ดีขึ้นคงเป็นไปได้ในตอนนี้ล่ะนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่ามันจะช่วยให้เขาประหยัดเงินได้บ้าง

"การเอาใจใส่ของเธอแบบนี้ ฉันมั่นใจว่าครอบครัวของเธอจะต้องยินดีด้วยแน่ที่ได้เห็นว่าเธอเป็นแบบนี้" โนโซมิพยักหน้า

"อย่าล้อเล่นยังงั้นสิครับ"         

"ฉันไม่ได้ล้อเล่นนะ เธอดูหล่อขึ้นมากเลยตอนนี้ เธอยังไม่สังเกตเห็นอีกหรือไง ว่ามิกะกำลังหน้าแดงตลอดเวลา?"

"แม่ค่ะ!" มิกะซึ่งกำลังถูกจู่โจมโดยที่แม่ของเธอเองโดยคำพูดหยอกล้อ ใบหน้าของเธอก็ยิ่งแดงขึ้นขณะที่เธอร้องออกไปด้วยเสียงอันอบอุ่น

เซจิยิ้มแบบอึดอัดใจ

"ยังไงซะ คนผมบลอนด์นั้น... ไม่สิ พวกอันธพาลนั้นออกจากโรงเรียนไปแล้ว ไม่ว่าเป็นข่าวดีเหรอครับ, คุณอุเอะฮาระ?"

"เรียกฉันว่ามิกะซะ!" เธอดูไม่ค่อยมีจะความสุขเวลาถูกเรียกว่า คุณ เพราะฉะนั้นเธอจึงเผลอพูดออกไปดังๆ โดยไม่ได้ตั้งใจ ทันทีหลังจากนั้นเธอรู้ตัวในสิ่งที่เธอพูดออกไป ก็ทำให้ใบหน้าของเธอกลายเป็นสีแดงเข้มจากต้นคอไปจนถึใบงหู

ที่เกาะซากุระนี้ (Sakura Island) การเรียกผู้อื่นจากชื่อต้นของพวกเขาเพื่อแสดงว่าเป็นสมาชิกครอบครัวที่ใกล้ชิดกันเท่านั้นหรือเพื่อนที่สนิทที่ทำแบบนี้

ขณะเธอกำลังถูกหยอกล้อโดยแม่ของเธอเอง และตอนนี้เธอก็ได้ปล่อยให้เซจิเรียกชื่อของตัวเองอยู่! มิกะรู้สึกเหมือนกำลังขุดหลุมฝังตัวเองอยู่!

"คะ... คือเป็นเพราะว่าถ้านายเรียกฉันว่า คุณอุเอะฮาระ มันจะทำให้สับสนจนไม่รู้ว่านายกำลังพูดกับใครอยู่ ก็เลย.. ดะ... ดังนั้นเพราะอย่างที่บอกไปนั้นแหล่ะ!" ตอนนี้เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอกำลังพูดอะไรออกไปอยู่

"ฮิ ฮิ ฮิ... " โนโซมิมองอย่างอ่อนโยนไปที่ลูกสาวของเธอทำตัวเขินอายอยู่

* แค๊ก! * เซจิฝืนบังคับให้ตัวเองทำท่ากำลังไออยู่ "อืม... แล้วมันก็ควรจะจบลงด้วยการให้ความหวังที่ดีที่สุดสินะ"

เมื่อสองวันก่อนมิกะบอกกับเขาว่าคนผมบลอนด์นั้นย้ายออกจากโรงเรียนไปแล้วเพราะบริษัท ของพ่อเขานั้นล้มละลายและครอบครัวของเขาก็ไม่มีอำนาจมากพอ จึงทำให้เขารู้สึกอายที่จะอยู่ที่โรงเรียนอีกต่อไป นอกจากนี้ครอบครัวของเขาก็เห็นได้ชัดว่าถูกบังคับให้ขายบ้านของพวกเขาเพื่อจ่ายหนี้ด้วย ดังนั้นเขาก็ต้องย้ายออกไปเช่นกัน

ทั้งหมดนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับประธานนักเรียนหรือเปล่า? ทั้งเซจิและมิกะเองก็ไม่รู้คำตอบในเรื่องนี้เหมือนกัยกับสิ่งเดียวกับสิ่งที่พวกเขาจะต้องทำต่อไป

"อืมม... นั้นมันก็สุดยอดไปเลยไม่ใช่หรือไง ... " มิกะคิดอย่างใจเย็นขณะที่คิดถึงเรื่องอื่นที่เกิดขึ้น ซึ่งทำให้เธอรู้สึกไม่พอใจเล็กน้อย

"มิกะ ลูกคิดว่ามันจะดีกว่ามากหรือไง ที่ลูกจะได้ไม่ต้องไปกลัวเกี่ยวกับมัน และฮารุตะคุงเองก็ไม่จำเป็นต้องพาลูกไปโรงเรียนอีกแล้วด้วย นี้ลูกผิดหวังงั้นเหรอ?" โนโซมิไม่ได้หยุดไล่ต้อนลูกสาวของเธอและพูดแบบหยอกล้อเธอต่อไป

"มะ... ไม่ใช่ซะหน่อย!" ภายในความคิดของเธอบอกว่ามิกะกำลังโกรธอยู่และลำบากใจไม่น้อย ทำให้ใบหน้าของเธอกลายเป็นสีแดง ในขณะที่ดวงตาของเธอเหมือนเริ่มมีน้ำตาออกมาหน่อยๆ

‘แม้ว่าขาจะลดน้ำหนักลงแล้ว ถึงแม้ว่าเขาจะหล่อมากกว่านี้ เขาก็ยังเป็นโอตาคุอยู่ ฉะ... ฉันก็ไม่ตกหลุมรักเขาแน่นนอน ฮืมมม!’เธอพยายามจะปิดบังความรู้สึกทั้งหมดนี้ไว้ภายในใจ

"ฮะ ... ฮ่าฮ่า คุณป้าพูดตลกงั้นเหรอครับ... " นอกเหนือจากการหัวเราะแบบโง่ๆแล้ว ยังมีอะไรที่เซจิทำได้บ้างละ?

 ดังนั้นหลังจากมื้ออาหารแสนอร่อยนี้จึงจบลงพร้อมด้วยบรรยากาศที่ดูจะคลุมเครือ

ไม่นานหลังจากที่เซจิได้ออกไป

หลังจากที่เขาจากไปแล้ว มิกะรีบกระโดดไปหาแม่เหมือนลูกแมวที่กำลังโกรธ

"แม่พูดอะไรต่อหน้าเขากัน!?"  

"แม่ว่าแม่คิดไม่ผิดนะ... "  หญิงสาวคนนี้กำลังทำท่าปิดปากหัวเราะอยู่ ซึ่งแสดงประสบการณ์ที่ผ่านมาในชีวิตของเธออยู่

"ทุกอย่างมันไม่ใช่อย่างงั้น หนูไม่ได้... "                                                      

"แล้วทำไมหน้าของลูกถึงหน้าแดงขึ้นเรื่อยๆละ แล้วตอนนี้มันก็ยังแดงอยู่เลย"          

"นะ... หนูแค่กำลังโกรธอยู่!"

"ลูกนี้ไม่ซื่อสัตย์กับตัวเองเลยนะ ลูกเป็นลูกสาวของแม่ แน่นอนแม่รู้สิ่งที่ลูกคิดกำลังคิดอยู่ ฮารุตะคุงเคยเป็นคนที่แย่มากๆ แต่ตอนนี้เขาเปลี่ยนไปมากแล้วและเขาเองก็ช่วยลูกไว้ นอกจากนี้เขาก็ไม่ได้สนใจที่จะปกป้องลูกตลอดเวลา มันเป็นเรื่องธรรมดาที่ เขาจะย้ายออกไป "

มิกะลดความเกรี้ยวกราดในหัวลงและจับข้อมือของเธอ

"แต่จากมุมมองของแม่แล้ว ฮารุตะคุงพยายามเต็มที่ในการเปลี่ยนแปลงตัวเองเขาอาจจะไม่สนใจลูกเลยนะ... จากลางสังหรณ์ของแม่บอกว่า- บางทีนี้อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นเท่านั้น –บางทีเขาอาจจะกลายเป็นหนุ่มหล่อสุดๆไปเลยก็ได้นะแต่... เอ๋... ไม่ว่ามิกะจะคิดเรื่องอะไรอยู่ ถ้าลูกยังกังวลเกี่ยวกับมันอบยู่ละก็ ลูกไม่อาจปล่อยให้โอกาสนี้ปล่อยหายไปได้นะ "

"แม่... " เสียงเที่หมือนลูกแมวของมิกะกำลังดึงไปที่เสื้อเชิ้ตของแม่ตัวเอง "แล้ว... หนูควรทำยังไงดีล่ะ?"

"คิดเกี่ยวกับมันด้วยตัวลูกเอง เพียงแค่ไม่ทำอะไรเกินเลยกับ---เด็กผู้ชาย แม้ว่าพวกเด็กผู้ชายจะมีด้านที่ดีอยู่บ้างแต่ก็มีช่วงที่พวกเขากลายเป็นสัตว์ป่าได้เสมอ อย่าลืมระวังเรื่องนี้ด้วยล่ะ "

"แม่ค่ะ…"                                                                                    

ดูเหมือนว่าบทสนทนาลับของแม่และลูกสาวคู่งามคู่นี้ ก็เริ่มที่จะดำเนินต่อไปเรื่อยๆ

------------------------------------------------

จะกลุ่มปิดที่มีเรื่องใหม่ อ่านฟรี ถ้าเพจครบ 100 ไลค์
NEKOPOST.NET