NEET Receives a Dating Sim System ตอนที่ 10 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

NEET Receives a Dating Sim System

Ch.10 - นักเรียนย้ายมาใหม่


คาซึฟุรุ โอกิตรวจสอบรูปลักษณ์และเสื้อผ้าของเขาเป็นครั้งสุดท้ายและยิ้มใส้กระจกตรงหน้าก่อนออกจากบ้านไป

เมื่อเทียบกับพวกคนธรรมดาเดินดินทั่วไปที่เสียเวลาอันมีค่าของพวกเขาไปแล้ว เขาค้นพบกับธรรมชาติที่แท้จริงของชีวิตในโรงเรียนในช่วงก่อนหน้านั้น เขาได้แต่งตัวอย่างชาญฉลาดทุกวันเพื่อที่จะใช้ให้ชีวิตในแต่ละวันที่โรงเรียนอย่างสมบูรณ์แบบ

เหมือนกับนักแสดงที่จะโชว์ความงดงามและความสง่างามของพวกเขาบนเวที และทักษะการสื่อสารอันสมบูรณ์แบบที่จะทำให้ผู้ชมรู้สึกประทับใจและยกย่องให้ชื่อเสียงและสถานะของพวกเขาเองดีขึ้น

การค้นพบตัวเอง? ในชีวิตวัยเด็ก? สนุกสนานกับมัน? ฮ่าฮ่า พวกมันเป็นแค่อุดมการณ์ที่ตื้นเขินของพวกคนโง่ และคนธรรมดาที่ไม่ได้เข้าใจอะไรเกี่ยวกับความเป็นจริง อนาคตเหมือนกับหมอกควัน พวกเขาสามารถทำอะไรนอกจากการเสียเวลาของพวกเขาที่นี่?

คาซึฟุรุ โอกิได้เห็นความเป็นจริงนี้เป็นเวลานานมาแล้ว และได้วางแผนไว้อย่างละเอียดสำหรับอนาคตของเขาเอง สำหรับเขาแล้ว โรงเรียนนี้เป็นแค่ที่เบิกทางที่จะให้เขาก้าวเข้าสู่สังคมที่ดีกว่าและเขาตั้งใจที่จะยืนอยู่ที่ด้านบนสุดของสังคมนี้มันค่อนข้างที่จะเรียบง่าย เพื่อที่จะได้เริ่มต้นเมื่อเขาเข้าสู่สังคมที่ดีกว่านี้ในความเป็นจริง

ธรรมชาติที่น่าประทับใจและผลการเรียนดีเด่นนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็น ขั้นตอนต่อไปคือการได้รับตำแหน่งในสภานักเรียน อย่างไรก็ตามเป้าหมายที่สูงที่สุดของเขาคือ... การหาคู่ครองที่พิเศษ!

แล้วใครที่สามารถคู่กับประธานนักเรียน นัทสึยะ โยรุฮานะได้?

ขณะที่เขาเดินเข้าไปในโรงเรียนและมองเห็นภาพผู้หญิงที่อยู่ตรงหน้า มุมปากของคาซึฟุรุ โอกิก็ขึ้น และขาก็เดินเข้าไปทักทายเธออย่างคุ้นเคย

"เลขานุการโอกิและประธานโยรุฮานะ... ตอนที่ของพวกเขาอยู่ด้วยกันยังกับภาพวาดเลย ... "

"พวกเขาทั้งคู่มีผลการเรียนระดับ ท็อปคราส และมีรูปร่างหน้าตาที่งดงาม และพวกเขาก็เป็นพวกหัวกะทิที่เข้าที่เข้าสภานักเรียนได้ตั้งแต่ปีหนึ่ง  พวกเขาดูสมบูรณ์แบบเกินไปแล้ว!"

"พวกเขาจริงๆแล้วไม่ได้คบกันหรอกเหรอ?"

รู้สึกกระปรี้กระเปร่ารอบตัวข้างทำให้จิตใจของ คาซึฟุรุ โอกิรู้สึกเดี แต่เขาก็ซ่อนความรู้สึกของเขาที่เอาแต่ใจไว้ตลอดเวลาขณะที่คุยกับนัทสึยะ

คนในโรงเรียนส่วนใหญ่รู้ดีว่านัทสึยะโ ยรุฮานะมาจากครอบครัวที่ร่ำรวยและมีอำนาจ แต่พวกเขาไม่รู้ว่าครอบครัวของเธอเต็มไปด้วยความมั่งคั่ง

อย่างไรก็ตาม คาซึฟุรุ โอกินั้นต่างออกไป ถึงแม้ว่าความรู้ทั้งหมดของเขาจะมาจากในอินเทอร์เน็ต แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าตกใจมากทีเดียว

เขาไม่เข้าใจว่าทำไมผู้หญิงระดับนี้มาเรียนที่โรงเรียนมัธยมเซนต์ฮานะ ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับเขา - แม้กระทั่งโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิต!

ตราบเท่าที่เขาประสบความสำเร็จในการที่สามารถดึงดูดความรักจากเธอได้ เขาสามารถที่จะลดจำนวนปีที่เขาต้องทำงานอย่างหนักโดยอย่างน้อยสามสิบปีได้!

ช่วงเวลาที่เขาตระหนักถึงเรื่องนี้ เขาพยายามอย่างหนักที่ได้ใกล้ชิดกับผู้หญิงที่ฉลาดและสวยงามคนนี้จากครอบครัวที่โด่งดังได้ ปัจจุบันเขาก็เป็นหนึ่งในผู้ชายที่ใกล้ชิดที่สุดในโรงเรียนที่นัทสึยะ โยรุฮานะรู้จัก

นักเรียนเกือบทุกคนในโรงเรียนยอมรับว่าพวกเขาทั้งคู่เป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ และขึ้นอยู่กับทัศนคติของประธานที่มีต่อเขา คาซึฟุรุ โอกิเชื่ออย่างงั้น

จนมาถึงวันนี้

"คนคนนั้นจะย้ายเข้าชั้นเรียนของนายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ดังนั้นดูแลเขาอย่างดีด้วยนะ โอกิคุง"

ประโยคนั้นของนัทสึยะ โยรุฮานะพูดขณะที่เธอกำลังยิ้ม ทำให้อารมณ์ที่ขุ่นมัวนั้นเต็มในใจของคาซึฟุรุ โอกิ แต่แน่นอนเขาไม่ย่อมที่จะแสดงให้เห็น

"ครับ"

เซนโจ ฮาราโนะ

นี่เป็นชื่อที่ทำให้คาซึฟุรุ โอกิกจดจำอย่างลึกๆที่สุด เมื่อเร็วๆ นี้เพราะเพื่อที่จะให้เขาย้ายไปเรียนที่โรงเรียนมัธยมเซนต์ฮานะ นัทสึยะ โยรุฮานะได้ใช้เส้นสายของครอบครัวของเธอเข้าช่วย

ในฐานะสมาชิกสภานักเรียนเขายังช่วยในขั้นตอนพวกนี้อีกด้วยและเห็นภาพในเอกสาร

เซนโจ ฮาราโนะเป็นผู้ชายที่หน้าตาหล่อมาก

มันทำให้คาซึฟุรุ โอกิ รู้สึกถึงอันตราย

ภาพนี้อาจถูกปรับแต่งมาก็ได้ บางทีคนในความเป็นจริงอาจไม่ได้ดูดีอย่างในรูป เขาสามารถปลอบใจตัวเองได้อย่างเงียบ ๆได้ด้วยวิธีนี้

ปี 1 ห้อง 5

เมื่อโอกิเข้าห้องเรียน เขาพบว่ามีนักเรียนที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่กำลังจะมาถึง และกลายเป็นหัวข้อร้อนแรงของชั้นเรียนไป

"ฉันได้ยินว่านักเรียนที่ย้ายมาใหม่เป็นเด็กผู้ชายด้วยละ - มันคงจะดีนะถ้าเขาหล่อ!"

"เอ๊ะมันไม่ใช่เด็กผู้หญิงเหรอ?"

"ฉันสงสัยว่าทำไมเขาถึงย้ายไปในช่วงเวลานี้ของปีนี้นะ"

"ฉันได้ยินมาว่าประธานใช้ความสัมพันธ์ของครอบครัวเธอเพื่อให้เขาได้เข้ามาบางทีเขาอาจมีความสัมพันธ์กับประธานก็ได้?"

"หรือว่าบางทีเขาอาจจะเป็นเด็กหนุ่มที่มาจากครอบครัวที่ร่ำรวยงั้นเหรอ?"

โอกิรักษารอยยิ้มของเขาไว้ ขณะที่ทักทายเพื่อนในห้องของเขาและเมื่อพวกเขาถามเขาเกี่ยวกับการย้ายนักเรียนเขาก็ยิ้มอย่างสุภาพในการตอบ

ทันใดนั้นห้องเรียนทั้งสองก็เงียบไป

โอกิหันไปตามสายตาของทุกคน และมองไปที่คนสองคนที่เขาคาดหวังไว้

โคเฮ วาตาริ (Kahei Watari) และ ทาคาชิ โคบายาชิ(Takashi Kobayashi)  [ฟังดูดีกว่า ทาเคชิ]

ผู้ชายตัวแรกมีความสูง 1.9 เมตรและดูอ้วนเล็กน้อย คิ้วที่หนาทึบของเขาและการแสดงออกที่ปกคลุมไปด้วยความมือมนและรุนแรง

ส่วนผู้ชายคนอื่นๆ ย้อมผมม่วงและเจาะต่างหู เขามีริมฝีปากบางและมีตาที่ดูแหลมคม มีผ้าพันแผลถูกคลุมที่มือและการแสดงออกของเขาที่ดูราวไม่เป็นมิตร

พวกเขาเป็นผู้ชั่วร้ายที่โด่งดังของปีที่ 1 ห้อง 5

มีตำนานบอกไว้ว่าทั้งคู่มีเรื่องไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นตั้งแต่เจ็ดหรือแปดปีก่อน และเมื่อพวกเขาได้เป็นคู่หูกัน เพียงแค่การจ้องมองของพวกเขาเพียงอย่างเดียวก็สามารถทำให้คนทุกคนที่อยู่ในระดับต่ำกว่าหวาดหลัวได้

แม้ว่าจะมีตำนานมากมายเกี่ยวกับการต่อสู้ของพวกเขาที่นอกโรงเรียน แต่พวกเขาไม่เคยทำอะไรที่โรงเรียนมาก่อน ถึงยังงั้นเรื่องนี้มันไม่ได้เกิดจากความกลัว มันจะดีกว่าหากไม่ต้องนำไปคิดให้มากเรื่อง

ทุกครั้งที่พวกเขาปรากฏตัวพร้อมกันในชั้นเรียนจะบรรยากาศที่น่ากลัวอยู่รอบๆตัวของพวกเขา ทำให้ทุกคนต้องหยุดพูดโดยไม่รู้ตัวเพราะฉะนั้น ความเงียบที่ลึกลับนี้ได้แทรกซึมเข้าไปทั่วห้องแล้ว

พวกเขาไม่ได้สนใจกับปฏิกิริยาของเพื่อนร่วมชั้นเลย และพวกเขาก็คุยกันต่อขณะที่เดินไปที่มุมห้อง

"เมื่อคืนนี้.... เป็นยังไงบ้าง?"

"ฉันแพ้แค่แปด ... ไม่มากกว่านั้น"

"ฉันเอาออกมาได้แค่สิบสามเอง มันคงไม่เพียงพอทั้งหมดหรอกเนอะ"

"’งั้นคืนนี้เอาอีกไหมละ"

"แน่อยู่แล้ว "

บทสนทนาที่ดูเรียบง่ายและเป็นกันเองนั้นมันฟังดูน่ากลัวจนทำให้ทุกคนที่ได้ยินเรื่องนี้รู้สึกว่าหัวใจของพวกเขาเริ่มเต้นอย่างรวดเร็ว

เมื่อพวกเขานั่งลงกับที่ที่นั่งและหลับตาลงเพื่อพักผ่อน นี้เป็นบรรยากาศภายในห้องเรียนที่สามารถผ่อนคลายได้และการสนทนาก็ค่อยๆเริ่มขึ้นอีกครั้ง

'หืมม พวกโง่ ' คาซึฟุรุ โอกิสบถในใจให้พวกเขา

เขามองไปที่พวกอันธพาลที่โหดร้ายที่จัดการยากพวกนี้ แต่นั้นก็เป็นส่วนหนึ่งที่แย่ของสังคมล่ะนะ แม้ว่าเขาจะถูกบังคับให้ต้องยอมรับความสามารถในการใช้ความรุนแรงของพวกเขา ที่ทำให้คนอื่นๆ รู้สึกถึงแรงกดดันอย่างหนักหน่วงที่ยากจะต่อกรได้

ไม่นานหลังจากนั้นเสียงอ๊อดก็ดังขึ้น

ครูประจำชั้นเรียนที่สวมแว่นตาและดูยังไม่ได้แต่งงานขณะที่มีอายุ29ปีเดินมาในห้องเรียนด้วยใบหน้าที่แดงชานของเธอ

"เออ... ทุกคนคงได้ยินมาแล้วว่าจะมีนักเรียนใหม่เข้ามาร่วมเรียนร่วมกับเราตั้งแต่ในวันนี้"

หลังจากคำอธิบายง่ายๆนั้นเธอได้ออกไปนอกประตู และการเคลื่อนไหวของเธอก็ดูเย้ายวนจนถึงจุดที่ดูเหมือนว่าเธอพวกคนเจ้าชู้

และมีก็ผู้ชายคนหนึ่งเดินมาในห้องเรียน

ขณะที่เดินเข้ามาทุกคนในห้องเรียนก็สูดหายใจเข้าพร้อมกัน

นักเรียนคนใหม่นี้ดูสูงและหล่อเหลาอย่างมาก ใบหน้าที่ดูงดงาม ผมที่ดูสั้นและเงางาม และความรู้สึกดูขี้อายเล็กน้อย... แม้ว่าเขาจะใส่ชุดนักเรียนแบบตะวันตกแบบเดียวกับคนอื่นๆก็ตาม เขาก็สามารถที่จะสร้างความประทับใจที่น่าหลงใหลให้ได้ ราวกับว่าเขาเป็นชนชั้นสูงในงานเลี้ยงต่างๆ!

ในระยะเวลาสั้นๆนี้ ที่เขาเดินออกมาจากประตูห้องเรียน เดินเข้ามายังห้องเรียนเป็นช่วงเวลาดูเหมือนว่าราวกับมันกำลังช้าลง

ผู้หญิงเกือบทุกคนในชั้นเรียนมีดูอารมณ์ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในเวลาเพียงไม่กี่วินาทีหลังจากนี้ ขณะที่ผู้ชายเกือบทั้งหมดก็ทำหน้าตาน่ากลัวใส่เขา

นี้มันบ้าอะไรกันว่ะ! ทำไมไอ้ผู้ชายที่หล่อขนาดนี้มาที่นี่กันล่ะ!!??

ถ้าเป็นผู้ชายที่หล่อแบบปกติ ผู้ชายเกือบทั้งหมดก็คงจะไม่ค่อยสนใจ แต่ถึงอย่างงั้นเนื่องจากคนที่อยู่หน้าพวกเขา เห็นได้ชัดว่าเป็นผู้ชายที่โคตรจะหล่อแบบสุดๆมี่อยู่ในระดับ เอสคราส ทำให้พวกเด็กผู้ชายในห้องกำลังต่อสู้กับอารมณ์ที่ซับซ้อนของตัวเองอยู่

"สวัสดีครับทุกคนผม เซ... แอ๊ก แอ่ม เซนโจ ฮาราโนะ ผมที่ย้ายมาในเวลานี้เพราะเนื่องจากเหตุผลต่างๆ ดังนั้นจากนี้ไปผมขอฝากเนื้อฝากกตัวด้วนนะครับ"

เซจิยิ้มอย่างอ่อนโยนให้ทุกคน

เขารู้สึกกังวลเล็กน้อยที่เกือบจะบอกชื่อจริงของเขาออกไป

ทันใดนั้นก็มีความวุ่นวายมากมายเกิดขึ้นในชั้นเรียนและต้นเหตุของเสียงทั้งหมดนี้เกิดจากนักเรียนหญิงในห้องเรียน

" หล่อมาก! นี้ ไม่คิดว่าเขาดูคล้ายกับดาราที่ชื่อว่าฮิเดมิ คิมูระงั้นเหรอ? "

"เอ๋... แต่ฉันคิดว่าเขาคล้ายกับ มิซ฿อากิ คาเนชิโร่มากกว่านะ?"

"เขากูสูงและหล่อมาก และมีบรรยากาศดีๆรอบเขาเต็มไปหมด ฉันหยุดไม่ได้แล้ว... "

"เขาหล่อมาก ยิ่งกว่าโอกิคุงงซะอีก!"

เมื่อคาซึฟุรุ โอกิได้ยินว่ามีชื่อของเขาไปเทียบกับนักเรียนที่ย้ายมาใหม่ ทำให้ใบหน้าของเขาหม่องคล้ำขึ้นและหัวใจของเขาก็ซะดุ้งเช่นกัน

ความหวังของคาซึฟุรุ โอกินั้นไร้ประโยชน์ซิ้นดี มันไม่ใช่แค่นักเรียนใหม่ที่หล่อเท่านั้น เขาสุดยอดกว่าพวกดาราที่ดูหล่อกว่านั้นซะอีกมันอยู่ในระดับที่เหนือกว่ารูปถ่ายของเขาซะอีก!

เขารู้ทันทีว่าทำไมประธานจึงใช้ความพยายามอย่างมากในการช่วยให้เขาย้ายโรงเรียน แต่น่าเสียดายที่ความเข้าใจที่ได้มาใหม่นั้นเหมือนทำให้เขาจมลึกลงลงไปในนรก

นอกเหนือจากเขาแล้วยังมีอีกหนึ่งคนที่มีความรู้สึกเหมือนจมดิ่งสู่นรกอีกคน

ใช่แล้ว! เธอคือ มิกะ อุเอะฮาระ

ถึงแม้ว่าเธอคิดไว้แล้วก็ตามเมื่อการย้ายมาของเซจิจะได้รับความตื่นเต้นอย่างมากเท่าที่เธอคิดไว้ แต่เธอก็ยังรู้สึกไม่พอใจอยู่ดี

ใช้แล้ว ไม่พอน่าใจอสุดๆ

เธอเบ้ปากและกำลังพึมพำในใจของเธอว่า 'ฮืม มันมีอะไรน่าตืนเต้นหรือไง? เขาไม่ได้เป็นอะไรเลยนอกจากไอ้อ้วนโอตาคุที่น่าสะอิดสะเอียนเมื่อไม่นานมานี้ไม่ใช่หรือไง '

การกระแทกแดกดันของความรู้สึกที่สับสนของเธอที่เหมือนกับความรู้สึกของไอดอลของโรงเรียนอย่างเลขานุการสภานักเรียน คาซึฟุรุ โอกิ

คุณครูได้จัดให้เซจินั่งอยู่ที่ๆว่างที่มุมห้องและเขาก็เดินไปตรงที่นั่งของมิกะ และขณะที่เขาเดินไปที่นั่น

เธอมองไปที่เขาและเขาก็ไปเหลือบมองเธอและยิ้มให้

จากนั้นเขาก็นั่งลงไปที่นั่งแของเขาละทักทายนักเรียนรอบๆนั้นอย่างเงียบๆ

ทั้งสองคนไม่ตอบสนองต่อเซจิ ดังนั้นเขาคิดว่าทั้งคู่น่าจะเป็นคนอันตรายอย่างที่มิกะบอก และบอกให้เขาอยู่ให้ไกลจาก -โคเฮ วาตาริ และ ทาคาชิ โคบายาชิ

เพราะตราบเท่าที่เซจิไม่ให้รำคาญกับพวกเขา จะไม่มีปัญหาใดๆเกิดขึ้น หลังจากนั้น เซจิไม่มีเหตุผลที่จะเข้าไปแทรกแซงเรื่องของพวกเขา

ปัจจุบันเขารู้สึกสนุกกับการฝึกซ้อมตัวของเขาเองในโรงเรียนอีกครั้ง

หลังจากพบกับความโหดร้ายของสังคมแล้ว เขาก็เข้าใจแล้วจริงๆว่าวันที่มีค่าในโรงเรียนนั้นเป็นอย่างไร

ในช่วงเริ่มต้นของชั้นเรียนเขาได้เปิดระบบของเขาขึ้นและสังเกตเห็นว่าตัวเลือก [เรียนที่ชั้นเรียนในโรงเรียน] ซึ่งเป็นสีเทาตลอดเวลา คราวนี้ก็พร้อมแล้วในการที่จะเลือก เขาตัดสินใจที่จะเลือกมันทันที จากนั้นเขาก็ถูกครอบงำโดยความต้องการที่จะเรียนรู้และเขาก็สามารถที่จะมุ่งเน้นกับมันอย่างเต็มที่ เขาไม่ใส่ใจอะไรเลยอย่างอื่นนอกจากที่ครูพูดและในกระดาน..

หลังเลิกเรียน

ตอนที่เซจิเพิ่งตื้นขึ้นจากสถานะความต้องการเรียนของเขาแล้ว เขาสังเกตเห็นว่าเขาถูกล้อมรอบโดยเพื่อนร่วมชั้นของเขา

และมีเป็นเพียงคนเดียวที่มีผู้หญิงล้อมรอบตัวเองไว้มากมาย!?

พวกเขาเริ่มพูดกันอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยกลิ่นหอมและกลิ่นที่ดีอื่นๆ ที่ออกมาจากร่างกายของเขา เซจิก็ถูกปกคลุมไปด้วยคำถามมากมาย

"ฮาราโนะซัง ทำไมนายถึงย้ายมาช่วงเวลานี้ของปีกัน?" นี่เป็นคำถามปกติ

"ฮาราโนะซัง นายชอบอะไรบ้างงั้นเหรอ?" นี่เป็นคำถามแบบเปิด

"ฮาราโนะคุง นายมีแฟนหรือยัง?" นี่ถามตรงๆเลยงั้นเหรอ

"ฮาราโนะคุง, นายเป็นเกย์หรือเปล่า?" นี้ คงมาจากผู้ชายที่ชอบพวกเดียวกันเองสินะ...

...

"เอาล่ะ พอได้แล้ว!"

หลังจากที่เซจิพ่ายแพ้ไปช่วงหนึ่ง ก็มีเสียงผู้หญิงที่เปล่งออกมาซึ่งทำให้สาวๆสงบลง

เซจิมองไปที่เสียงนั้นแล้ว เห็นสิ่งที่คล้ายๆกับ "หนุ่มหล่อ"ผมยาวปานกลาง และผมสีเงินสีเงินอ่อน และมีรอยยิ้มเล็กน้อยเข้าใส่ฝูงชนของผู้หญิง

"เวลาพูดคุยได้หมดลงแล้ว เวลาที่เหลือเป็นของเจ้าของที่ถูกต้องแล้ว กรุณาถอยไปด้วย ขอบคุณ!"

"นี้เธอกำลังพูดถึงอะไร... เขา... เจ้าของที่ถูกต้องของเขาอะไรนั่นมันไม่ใช่เลยนะ!" มิกะ อุเอะฮาระซึ่งกำลังเขินอายไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่ "หนุ่มหล่อ" เพิ่งพูดไป

"เขาไม่ใช่ของเธออย่างงั้นเหรอ? เขาย้ายโรงเรียนเพราะเธอและอาศัยอยู่ด้วยกันไม่ใช่เหรอ แล้วก็พวกเธอมาโรงเรียนด้วยกันด้วย ใช่มั้ย?" เด็ก "หนุ่มหล่อ" มีประกายรอยยิ้มที่ซุกซน

หลังจากนั้นความเงียบก็ปกคลุมชั่วครู่ แล้วสาวๆทุกคนก็ตกใจและมองไปที่มิกะด้วยสายตาที่เบิกกว้างขึ้น!

"ไม่ใช่อย่างงั้นสักหน่อย เขากับ... ประธาน... เขาเป็นแค่เพียงคนเช่าที่อพาร์ทเมนต์ของครอบครัวของฉันก็เท่านั้นเอง!" มิกะ อุเอะฮาระตื่นตระหนกเมื่อเห็นทุกคนจ้องมาอย่างหน้ากลัวที่เธอ และเธอก็เริ่มหน้าแดงที่เต็มไปด้วยความโกรธและอาย ในความเป็นจริงเธอรู้สึกหงุดหงิดมากจนพูดออกไปอย่างไม่รู้ตัว

"แค่คนเช่างั้นเหรอ จริงๆแล้วเธอก็รู้ใช่ไหมว่าพวกเขา... "

"ฉันขอละ ชิอากิหยุดที! ก่อนที่ทุกคนจะเข้าใจผิด!" มิกะร้องขอเพื่อนของเธอ

เซจิหัวเราะเบา ๆ

"งั้นเธอก็ต้องเป็น ชิอากิ วากาบะใช่ไหม เพื่อนสนิทที่สุดของมิกะ ดูเหมือนมิกะเคยพูดถึงเธอมาก่อน"

"โอ้ นายรียกเธอว่ามิกะจริงๆเหรอเนี่ย? ฮ่าฮา... " ผู้หญิงที่ดูคล้ายผู้ชายในชุดนักเรียนชายกำลังยิ้มด้วยความหมายลึกๆ "ถูกต้องฉันคือชิอากิ วากาบะ ดีใจที่ได้พบนาย เซนโจ ฮาราโนะ" เธอทำท่าทางที่หล่อเหลามาแล้วยื่นมือออกเพื่อจะขอจับมือเขา ถ้าเป็นคนธรรมดาที่ทำมันก็อาจดูเหมือนพวกขี้เก๊ก แต่ก็ไม่ได้ดูเหมือนกับที่เธอทำ เกือบจะเหมือนกับว่าท่าทางการเคลื่อนไหวที่ดูหล่อเหลานี้จะถูกจดสิทธิบัตรขึ้นโดยเธอ

"ยินดีที่ได้พบครับ" เซจิยิ้มกลับให้และจับมือเธอ


กดไลค์ กดแชร์ที่เพจกันด้วยนะครับ

เพจจะลงก่อนตอนเช้าๆ

กลุ่มลับถึงตอนที่ 35 วันนี้ลง 3 ตอนเช่นเคยครับ
NEKOPOST.NET