NEET Receives a Dating Sim System ตอนที่ 1 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

NEET Receives a Dating Sim System

Ch.1 - ระบบเกมส์จีบสาว


ตอนที่ 1 ระบบเกมส์จีบสาว

หลิน ... ไม่สิตอนนี้เขาเป็นที่รู้จักในชื่อของเซจิจิรุรุ

เซจิรู้ว่าเขาได้รับแจ็คพ็อต

หลังจากที่ได้กลายเป็นร่างนี้เขาได้ทดลองกับระบบนี้ที่ได้รับมาอย่างลึกลับ

ตรงไปตรงมาระบบนี้มีลักษณะคล้ายคลึงกับระบบเกมจีบสาวมากเลย

อะไรคือระบบ DS นะเหรอ?

อืม... ไม่ว่านักเล่นเกมคนไหนๆ ที่เล่นเคยเกมเดตติ้ง-ซิมมาก่อนที่จะควรที่จะรู้พื้นฐานของมัน แม้ว่าแต่ละเกมของเดตซิมมีลักษณะเฉพาะ แต่ก็มีลักษณะพื้นฐานบางอย่างที่สามารถพบเห็นได้เหมือนกันส่วนใหญ่

อย่างแรกคือ ตัวเลือกการสนทนา

ตัวอย่างเช่นเมื่อพูดกับตัวละครหลักตัวหนึ่งอย่างสาวสวยคนหนึ่ง ก็จะมีสามตัวเลือกโผล่ขึ้นที่จุดๆหนึ่ง และหนึ่งในนั้นจะเปลี่ยนค่าความรู้สึกของเธอมีต่อคุณในทางทีดีขึ้น ในขณะที่อีกตัวเลือกหนึ่งจะทำให้ค่าความชอบลดลง และอีกตัวเลือกจะเป็นกลางหรือไม่มีผลมีผลอะไร

หลังจากนั้นจะมี การบันทึกการสนทนา

ไม่ว่าจะเป็นบทสนทนาของตัวละครหลักกับตัวประกอบหรือข้อความเกมทุกสิ่งทุกอย่างก็สามารถดูได้จากบันทึกของซิมเดทนี้ นี่หมายความว่าเซจิจะสามารถดูบันทึกการสนทนาของเขากับทุกคนได้!

ถัดไปคือความสามารถในการตรวจสอบค่าสถานะของเขาเองและตรวจสอบระดับค่าความรู้สึกมิตรภาพหรือค่าเสน่ห์ของเขาที่มีต่อเขาได้

หลังจากที่เซจิกลับเข้ามาเกิดใหม่เมื่อใดก็ตามที่เขาคุยกับเด็กสาวคนหนึ่งที่มีรูปร่างหน้าตาดีกว่าค่าเฉลี่ย เขาสามารถมองเห็นความคิดของเขาในปัจจุบันได้ และเขาก็สามารถตรวจสอบค่าสถานะของตัวเองได้

[ความรู้ทั่วไป: 5 - ขยะ - ความรู้ระดับนี้คุณยังโง่ที่สุดแม้จะอยู่ในโรงเรียนประถมก็ตาม!]

[ความสามารถทางกายภาพ: 5 - ขยะ – แม้แต่เด็กนักเรียนประถมก็สามารถเอาชนะคุณ ด้วยการเตะแค่ครั้งเดียว!]

[ศิลปะ: 9 - ระดับต่ำ - แทบจะไม่นับว่ามีความสามารถเพียงเล็กน้อยในการชื่นชมความสวยงาม ฮืมมม!]

[เพลง: 10 - ระดับต่ำ - สามารถเข้าใจเพลงยอดนิยมบางเพลง แต่คุณยังเป็นงี่เง่าอยู่ดี]

[การสื่อสาร: 2 - ขยะ - พยายามพูดกับคนอื่นเหมือนเป็นการพูดดูถูก!]

[ความสามารถพิเศษ: 0 - แม้แต่ขี้หมาข้างถนนก็ยังดูดีกว่าเลย]

...

แค่คำอธิบายค่าสถานะของเขาก็ดูน่าเจ็บปวดแล้ว แต่ยังไงนั้นก็ยังไม่ใช่เรื่องสำคัญเพราะเซจิยังรู้ความทรงจำจากร่างใหม่ของเขา เขาจะเสียใจเพียงอย่างเดียวที่ว่าเซจิคนก่อนได้ประสบความสำเร็จจอย่างที่ไม่มีใครทำได้มาก่อน คือการสำลักบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตายในอพาร์ทเม้นเล็กๆแห่งนี้

เพื่อนร่วมชั้นของเขามักจะมองมาดูเขาด้วยดูถู แม้แต่เด็กผู้หญิงที่สวยที่สุดในโรงเรียนก็ดูถูกเขา เพื่อนวัยเด็กของเขาได้เตะเขาให้ออกไปห่าง น้องสาวของเขาได้ตบหน้าเขา พี่สาวของเขาบังคับให้เขาออกจากบ้านและแม่บุญธรรมของเขาได้เลี้นงดูแลเขาด้วยความเย็นชา ...โอเค ความทรงจำพวกนี้คงน่าเจ็บปวดเกินไป เซจิไม่ต้องการตัดขาดจากพวกเขา เพียงแค่นึกถึงพวกเขา ก็ทำให้กังวนมากพอแล้ว

พร้อมกับค่าความารถในการยกระดับพวกมันขึ้น ก็อย่างเช่น ความรู้ทั่วไปก็สามมารถเพิ่มได้โดยการเลือกด้วยตัวเลือกเหล่านี้เช่น [ไปเรียนโรงเรียนกวดวิชา], [เรียนที่บ้าน], [จ้างครูสอนพิเศษ] และอื่น ๆ ในขณะที่ความสามารถทางกายภาพมีทางเลือกเช่น [ออกกำลังกายที่บ้าน], [ขยับเบา ๆ ตอนเช้า] , [ออกกำลังกายที่โรงยิม] และอื่น ๆ

นอกจากนี้ยังมีภาพถ่ายระบบแบบ CGs และการเล่นวิดีโอในหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านมาแล้วได้ ซึ่งอาจทำให้ฉากบางฉากของเขามีผลกระทบต่อพวกผู้หญิงนั้นอีกครั้ง เกือบจะเหมือนกับประเภทอัลบั้ม

แต่ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นจริงๆไม่ได้พิเศษ

ฟังก์ชั่นล่าสุดคือเซจิพบว่าน่าประหลาดใจที่สุด และเป็นเกมที่แย่ที่สุดที่ถึงแม้ว่าเขาจะไม่มีความสามารถอย่างด้านบน แต่เขาก็สามารถทำลายโลกทั้งใบด้วยความสามารถนี้ได้!

นี้มันไม่ใช่เรื่องตลกเลย!

เนื่องจากความสามารถขั้นสุดท้ายของระบบ เดทซิมคือ ...

การบันทึกและการโหลดเซฟ!

ฟังก์ชั่นเกมนี้เป็นเรื่องธรรมดาที่สุดของทุกคน หลังจากที่ทุกเกมมาพร้อมกับฟังก์ชั่นนี้

แต่สำหรับความสามารถนี้จะปรากฏในชีวิตจริง อ่า~~~  สวรรค์ ... นี้มันโกงจริงๆ!

หลังจากที่กลายเป็นแบบนี้ ซึ่งเซจิก็ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการทดลองกับความสามารถขั้นสุดท้ายนี้ ตอนแรกเขารู้สึกประหลาดใจแล้วจากเขาก็เป็นปลื้ม แต่ตอนนี้เขารู้สึกกลัวนิดหน่อย

ตราบเท่าที่เขาบันทึกเซฟไว้ล่วงหน้าไม่ว่าเขาจะทำอะไรในภายหลัง ทั้งหมดที่เขาต้องทำคือโหลดเซฟที่บันทึกไว้และเขาสามารถเริ่มต้นอีกครั้งด้วยความขาวสะอาด!                                 [เชื่อดิ! มันทำเรื่องอย่างว่าแน่ๆ]

เขาสามารถจินตนาการได้แล้วว่าเขาสามารถทำทุกอย่างที่เขาต้องการได้และหลังจากที่ตำรวจจับตัวเขาเขาก็สามารถโหลดเซฟได้และทำมันเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น   [นั้นไง!]

นี่มันเป็นความสามารถของปีศาจขัดๆเลย!

ถึงแม้ว่าเซจิจะได้ไม่คิดว่าเขาเป็นฮีโร่ได้ แต่เขาก็ไม่ใช่ที่คนชั่วร้ายดังนั้นความคิดที่ชั่วร้ายเหล่านี้จึงเกิดขึ้นเพียงแป๊ปเดียวก่อนที่เขาจะปิดผนึกพวกมันไว้และตัดสินใจที่จะตั้งกฎบางอย่างให้กับตัวเองว่ามันจะไม่มีวันเกิดขึ้นแน่นอน

หลังจากเปิดกล่อง แพนโดล่าแล้วเขาก็ปิดมันทันที โดยใช้การควบคุมตนเอง ทั้งหมดนี้เพื่อป้องกันตัวเองจากการเปิดมันใหม่อีกครั้งและในที่สุดเขาก็พยายามที่จะสงบสติอารมณ์ลงด้วยความพยายามอย่างมาก [คนดีแท้!!]

'เอาล่ะ มาเริ่มกันเถอะ' เซจิคิด

ในขณะนี้เขาเงียบเปิดเมนูโหลดก่อนที่จะเลือกเซฟแรกและกลับไปที่เวลานั้น

ทั้งโลกของเขามืดลงชั่วขณะก่อนที่จะมีแสงเกิดขึ้นอีกครั้ง

เขายังคงอยู่ในห้องเดียวกัน แต่ตอนนี้ก็ตอนเช้าแทนที่จะเป็นช่วงดึก

นี่เป็นไฟล์บันทึกแรกของเขาและมันก็เป็นเซฟแรกทันทีที่เขาได้เกิดใหม่

ขอเริ่มต้นต่อจากที่นี่ตอนนี้ไปละกัน - ชีวิตใหม่หลังจากการกลับชาติมาเกิดใหม่ของผม

ก่อนอื่นเขาต้องทำความสะอาดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ทำให้ร่างกายนี้ตายไปก่อน ...

ห้องของเขามีขนาด 30 ตร.ม. มีห้องอาบน้ำและห้องน้ำและมีค่าเช่า 5000 ซากุระ ทุกเดือน

นั่นคือค่าเงิน ซากุระ ไม่ใช่เงินเยนของญี่ปุ่น [sakuras  อยากอ่านว่า ซากุระ นะแต่มันดูไม่เหมือนค่าเงินเลยพยายามดัดเสียงคำ ]

หลังจากที่เซจิกลับมาเกิดใหม่ตอนแรก เขาก็คิดว่าเขาอยู่ที่ญี่ปุ่น แต่หลังจากนั้นเขาก็ค้นพบว่านี่เป็นโลกคู่ขนาน แผนที่โลกทั้งหมดแตกต่างจากโลกอย่างมากและประวัติศาสตร์มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก

ผู้บุกเบิกในยุโรปได้ต่อสู้กับสงครามที่ใช้เวลาหลายร้อยปีกับชนเผ่าพื้นเมืองอเมริกันดังนั้นการพัฒนาทั้งในทวีปยุโรปและอเมริกาจึงหยุดนิ่งขณะที่เอเชีย ฮอยซ่า เอ็มไพร์จึงกลายเป็นมหาอำนาจแห่งเดียวของโลก

แต่เมื่อเจ็ดสิบปีที่ผ่านมาทวีปใหญ่ ๆ เกิดขึ้นมาจากส่วนลึกของมหาสมุทรแปซิฟิกและอารยธรรมโบราณที่อาศัยอยู่ในแผ่นดินนี้ได้พยายามพิชิตโลกทั้งโลก ในที่สุดสงครามสิ้นสุดลงในขณะที่พวกเขากำลังรับมือกับกองทัพพันธมิตรของทั้งโลก ท้ายที่สุดพวกเขาก็ลงนามในสนธิสัญญาสันติภาพซึ่งกลายเป็นมหาอำนาจที่สองของโลก

แล้วนี้มันเรื่องบ้าอะไรกัน!?

ใบหน้าของเซจิเริ่มบิดเบี้ยว เมื่อเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่เหมือนจินตนาการของโลกใบนี้

ไม่เพียง แต่อุปกรณ์ทางทหารในโลกนี้ทำให้ดวงตาของเขาเปล่งประกาย นอกเหนือจากอาวุธทั่วไปเช่นปืนรถถังและรถประจำทางแล้วยังมีนักรบหุ่นยนต์นักบินคนเดียว นักบินเครื่องบินนี้ทิ้งระเบิด และเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ที่ได้รับการออกแบบทางชีววิทยาซึ่งเขาเคยเห็นในการ์ตูนไซไฟก่อนหน้าเท่านั้น

แม้ว่าจะไม่มีเวทมนตร์หรือมหาอำนาจที่เห็นได้ชัดก็ตามเซจิเชื่อว่าอาจมีบางอย่างอยู่ใต้เรื่องพวกนั่นเป็นเพียงเรื่องที่คนธรรมดาสามัญไม่อาจตระหนักถึงมันอย่างแท้จริง

เอาล่ะนี่เป็นโลกใหม่ที่ดูราวกับว่ามันออกมาจากมังงะ 2 มิติเลย

ส่วนที่เห็นได้ชัดที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้คล้ายคลึงกับโลก 2 มิติคือเมื่อเปรียบเทียบกันแล้ว กับโลกนี้ที่ผู้ชายและผู้หญิงทั้งสองมีรูปร่างหน้าตาดีมี และมีรูปร่างสัดส่วน มีเส้นผมและสีแตกต่างกันมากมาย!

ตัวอย่างเช่นลูกสาวของเจ้าของบ้านที่กำลังยืนอยู่หน้าของเซจิ

เธอมีตาสีเหลืองขนาดใหญ่จมูกเล็ก ๆ และงดงามริมฝีปากแดงเชอร์รี่และผมสีดำอ่อนนุ่มของเธอถูกถักเป็นสีม่วง ทรงผมของเธอสีแดงเข้มและเธอสวมเครื่องแบบนักเรียนที่สวยงามแบบกะลาสี เธอมีหน้าอกที่ใหญ่และเธอก็ใส่ถุงน่องสีขาวบนต้นขาของเธอซึ่งดูเหมือนบอบบาง ระยะห่างระหว่างกระโปรงสั้นและถุงน่องสีขาวของเธอสร้างอาณาเขตที่เย้ายวนใจที่เต็มไปด้วยความน่าดึงดูดใจของเด็กๆได้

ถ้านี่เป็นโลกนะ ผู้ชาย100%จะต้องมองเธอ ขณะที่เธอเดินบนถนนและเธอก็สามารถแต่งครอสเพลล์หรือเป็นนางแบบได้โดยไม่ต้องแต่งหน้าเลย นี้มันความงามระดับสุดยอด! แต่ในโลกนี้ดูเหมือนว่าเธอจะอยู่เหนือระดับเฉลี่ยเท่านั้น

"เจ้าหมูอ้วน! นายค้างเช่าครึ่งเดือนแล้ว เมื่อไหร่ที่นายจะจ่ายเงิน!"

เมื่อเธอสะบัดผมเปียของเธอ เธอก็เริ่มเปิดปากพูดอย่างเหมือนอยากจะอ้วกทันที และการแสดงออกของเธอเต็มไปด้วยความดูถูกและหมดความอดทน

เซจิยิ้มแห้งๆอยู่ในใจ เพราะทั้งหมดที่มีความผิดของเจ้าของร่างคนก่อนหน้านี้ของเขา พยายามที่จะ ****** เธอในการพบกันครั้งแรกของพวกเขา? มันเป็นธรรมดาที่เธอจะมีความรู้สึกเชิงลบต่อของเขา

เซจิถอนหายใจอย่างหมดหนทาง มันไม่มีอะไรผิดปกติกับการเป็นโอตาคุ แต่ถ้านายทำตัวเป็นคนน่ารังเกียจอย่างเจ้าของร่างกายก่อนหน้านี้ แม้จะไม่มีนิสัยยังงั้น เขาก็เป็นโอตาคุที่อ้วน แต่ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่เพื่อน ๆ และครอบครัวของเขาจะละทิ้งเขาไป

"ผมขอโทษด้วยนะครับ คุณอูเอะฮาระ แต่ผมขอเวลาอีก2-3วัน แล้วผมจะหาเงินมาจ่ายให้คุณเอง"

เซจิคุกเข่าลงบนพื้นและลดศีรษะลงด้วยการขอโทษอย่างเป็นทางการ

แม้ว่าทั้งหมดนี้เป็นความผิดของเซจิก่อนหน้านี้แต่เนื่องจากเขาได้รับร่างนี้แล้ว ทำให้เขาก็ไม่สามารถบ่นได้ เขาจึงพยายามที่จะแก้ไขสิ่งต่างๆ

เด็กสาวที่ชื่อ มิกะ อูเอะฮาระ (Mika Uehara) ตกใจไปชั่วหนึ่ง นี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้เห็นเขาแสดงความมั่นใจและจริงใจมาก ก่อนหน้านี้มันฟังเหมือนเขาพึมพำทุกคำและทุกประโยคก็มีแต่คำที่ล่วงละเมิดทางเพศซึ่งทำให้เธอรู้สึกรังเกียจ

เธอเกลียดการได้คุยกับหมูอ้วนตัวนี้ แต่เธอกังวลกับเรื่องแม่ที่อ่อนโยนและสุภาพที่ต้องเก็บค่าเช่าจากเขา แต่น่าเสียดายที่พ่อของเธอเสียชีวิตตั้งแต่หนุ่มดังนั้นเธอจึงจำเป็นต้องกลายเป็นที่แข็งแกร่งในนามของแม่ของเธอและเพื่อปกป้องครอบครัวของพวกเรา!

และได้เห็นหมูอ้วนตัวนี้แสดงความจริงใจเป็นครั้งแรก เธอก็เลยเกร็งหน่อยๆ

"เราได้ให้เวลาคุณเป็นเวลานานมากแล้วนะ..."

"ผมรู้ว่ามันเป็นความผิดของผมเอง แต่ตอนนี้ผมไม่มีเงินเหลือเลยจริงๆ ให้เวลาผมสองวัน ผมจะขายอะไรบางอย่างในห้องนี้แล้วจ่ายค่าเช่าเองครับ" เซจิเงยหน้าขึ้นและจ้องมองตรงเข้าไปในดวงตาของเธอ

เพียงแค่มองหน้าหมูอ้วนที่ทำให้มิกะ อูเอะฮาระรู้สึกเบื่อหน่ายอีกครั้ง แต่รูปลักษณ์ที่จริงใจนั้นเป็นสิ่งที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อนซึ่งกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของเธอ

เธอมองไปรอบ ๆ ห้อง แค่สองเดือนหลังจากที่ย้ายเข้ามาผู้ชายคนนี้ก็กลายเป็นหมู ซีดีเกมถังขยะอาหารจานด่วนขวดนมและเนื้อสกปรกๆจำนวนมากที่มีอยู่ทุกหนแห่ง...

เพียงแค่สังเกตเห็นที่เธอมองไปรอบๆ และดูการแสดงออกของเธอ เซจิก็รู้ว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่และมันก็แสดงออกด้วยตัวเลือกการสนทนาสามตัวที่ปรากฏตัวต่อหน้าเขาอย่างฉับพลัน

[A: แกจะได้รับเงินของแกแน่นอนน่า เพราะงั้นออกไปจากที่นี้ซะ!]

[B: ผมรู้ว่าการกระทำครั้งก่อนๆ ของผมทำให้มันยากที่คุณจะเชื่อใจผม แต่ได้โปรดให้โอกาสสุดท้ายแก่ผมด้วยนะครับ!]

[C: ผมไม่มีเงินจริงๆ เพราะงั้นผมขอร้องละครับ!]

คำตอบที่ถูกต้องคือข้อ B ชัดๆ

"ผมรู้ว่าผมเคยหยาบคายกับคุณมาก่อน แล้วมันอาจเป็นเรื่องยากสำหรับคุณที่จะเชื่อใจผม อย่างไรก็ตามผมได้แสดงให้เห็นถึงการกระทำของตัวเองในอดีตและผมก็ได้ตัดสินใจที่จะเริ่มมีชีวิตใหม่ ได้โปรดให้ผมเป็นโอกาสสุดท้ายด้วยเถอะครับ! "

เซจิก้มหัวลงอีกครั้งด้วยความจริงใจ

* ติ้ง! * หลังจากตัดสินใจเลือกแล้ว เขาได้ยินเสียงในใจ

นี่คือระบบเกมบอกเขาว่าเขาได้ยกระดับมิตรภาพกับเธอเรียบร้อยแล้ว!

"อะ... โอเคนี่เป็นโอกาสสุดท้ายแล้วนะ" มิกะ อูเอะฮาระเบะริมฝีปากของเธอ "ฉะ... ฉันจะกลับมาอีกในหนึ่งสัปดาห์"

ผมขอร้องแค่สองวัน แต่ผู้หญิงคนนี้ให้เขาตั้งหนึ่งสัปดาห์

"ขอบคุณมากครับ!" เซจิขอบคุณเธอด้วยเสียงที่ชัดเจน

"ไม่เป็นไร... " การได้ยินความรู้สึกขอบคุณอย่างจริงใจเช่นนี้ มิกะ อูเอะฮาระรู้สึกทันทีว่าหมูอ้วนตัวนี้ก็ดูไม่น่าขยะแขยงอย่างที่เคยคิด

เธอเดินออกไปทันทีนี้หมายความว่าเขาจะไม่ถูกไล่ออกไป ทำให้มุมปากเซจิยกขึ้นมีรอยยิ้มเล็กน้อย

จากนั้นเขาก็ไปห้องน้ำทันทีเพื่อล้างตัวเอง

เขาล้างหน้าอาบน้ำตัดผมที่ยุ่งเหยิงที่หน้าและใส่เสื้อผ้าที่สะอาดที่สุดเท่าที่เขาจะหาได้

* ติ้ง ติ้ง ติ้ง! * หมูอ้วนรุ่นใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้นมาแล้ว!

ถึงแม้ว่าตอนนี้เขายังอ้วนอยู่ดี แต่ตอนนี้เขาเป็นคนที่ดูอ้วนปกติธรรมดาแทนที่จะเป็นโอตาคุไขมันที่ทุกคนเกลียด ค่าสถานะความสามารถพิเศษของเขาได้เพิ่มขึ้นถึงห้าจุดเห็นได้ชัดสำหรับหลักฐานในเรื่องนี้

เพียงแค่อาบน้ำก็ขึ้นจาก 0 เป็น 5 แสดงว่าตัวเขาคนก่อนหน้านี้ไม่คิดที่จะดูแลตัวเองเลยเหรอ?

อืม... ยังไงเซจิก็ไม่อยากอยู่มีชีวิตแบบคนก่อนหน้านี้เพราะฉะนั้นหลังจากทำความสะอาดตัวเองแล้ว งานต่อไปของเขาคือการทำความสะอาดห้อง

เขาทิ้งขยะทั้งหมดจัดทุกสิ่งทุกอย่างที่ยังมีประโยชน์แบ่งเป็นกองที่เขาสามารถขายได้

ทำสิ่งที่สำคัญก่อนก่อนที่จะเสร็จสิ้นการจัดระเบียบแล้วค่อยทำความสะอาดในภายหลัง

เซจิกินขนมขบเคี้ยวที่เขาพบในห้องเป็นอาหารเช้าก่อนที่จะรวบรวมซีดีและเกมมากมายที่จะขายและเดินออกจากห้องไปกับพวกมัน

ตอนนี้เรากำลังเตรียมประกายเจิดชูู่
NEKOPOST.NET