Nemexis Party ปาร์ตี้สงครามเกมออนไลน์ ตอนที่ 4 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

Nemexis Party ปาร์ตี้สงครามเกมออนไลน์

Ch.4 - ตอนที่ 4:บุกกองโจร


=ตอนที่4:บุกกองโจร=

ฟิ้ววว

ตูม!

“คุณแอช! มันหนีไปทางนั้นแล้วครับ”

“ได้! รอแปป”

หลังจากที่แอชได้รับการเปลี่ยนอาชีพเรียบร้องแล้ว แต่ด้วยข้อตกลงของการเปลี่ยนอาชีพจะต้องโดนลดเลเวลจนเหลือ 1 ตอนนี้แอชกับยามาโมโตะกำลังเก็บเลเวลกันแถวทุ่งหญ้าใกล้ๆเมือง อาซาเนียร์ ซึ่งพวกเขาก็เจอกับ [Killer Bunny]เข้าให้ ตอนนี้แอชได้เป็นเลเวล 8 เป็นที่เรียบร้อย

Void

เปรี๊ยะๆ

ซูม!!

กระแสไฟฟ้าสีดำได้รวมกันที่ปากกระบอกของปืนทั้งสองกระบอกก่อนที่จะรวมตัวกันเป็นลูกบอลสูญญากาศ เมื่อลูกบอลสีดำนี้ถูกยิงออกไป พวกคิลเลอร์บันนี่ได้ถูกดูดเข้ามารวมกันให้ ยามาโมโตะ ได้ใช้ท่าทำลายล้างในทีเดียว เนื่องจากกระต่ายพวกนี้มีความสามารถเรียกพวกอยู่ด้วยจึงต้องกำจัดไปในทีเดียว

อาคาชิเซ็นโค!!

“ตายซะ!!”

ตู้มมม!!!!

หลังจากที่ใช้สกิล ดาบของยามาโมโตะได้เกิดออร่าสีดำออกมาตรงคมดาบเมื่อฟันเข้าไปที่กลุ่มคิลเลอร์บันนี่ออร่าสีดำได้ระเบิดออกเหมือนหนามสีดำที่ทิ่มแทงไปทุกทิศทางทำให้ฝูงกระต่ายกระหายเลือดพวกนี้ถูกเสียบไว้กับหนามสีดำก่อนที่จะกลายเป็นแสงหายไป

[ยินดีด้วยค่ะ ปาร์ตี้: - กำจัด ฝูงคิลเลอร์บันนี่ ได้สำเร็จค่ะ]

[ยินดีด้วยค่ะ ผู้เล่น แอช เลเวลอัพเป็นเลเวล 10 ค่ะ]

“ทำเอาหอบเลยนะมอนพวกนี้เนี่ย”

“นั่นสินะครับ ถ้าเปลี่ยนจากบันนี่พวกนี้เป็นเด็กๆน่ารักน่าจะดีกว่านี้นะครับ”

หลังจากที่ยามาโมโตะพูดประโยคสุดท้ายไปพร้อมกับอึ้งไปชั่วครู่ เมื่อตั้งสติได้ เขาจึงจ้องเขม็งมาที่ยามาโมโตะ

“ยามาโมโตะ นี่นาย.....เป็นโลลิค่อนสินะ”

“เปล่านะครับ!! ผมก็แค่เป็นคนรักเด็กแค่นั้นเองน้า!!”

“มันต่างกันตรงไหนฟระ!! ว่าแต่นายก็ตีมอนมากับฉันนี่ทำไมนายเลเวลไม่อัพละ”

“ออ พอดีผมใช้ระบบ ศิษย์อาจารย์ นะครับ ระบบนี้จะทำให้ค่าประสบการณ์ไปหาคนที่เป็นลูกศิษย์คนเดียวนะครับ”

“แต่ตอนนี้เวลของเราเท่ากันแล้วสินะ แต่ว่ารู้สึกแปลกๆนะเมื่อกี้”

“คงจะเป็นอัพเดทนะครับ เพื่อให้เกมดูดีขึ้นและผู้เขียนเองจะได้เขียนได้ง่ายขึ้นนะครับ”

(เด๋วนะคนเขียนมันเกี่ยวอะไรกันฟระ)

            เมื่อพูดจบทั้งสองก็ได้เดินทางต่อไประหว่างทางก็ตีมอนเตอร์ไปเรื่อยๆจนมาถึงหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ยามาโมโตะเห็นคนกำลังพาหญิงสาวคนหนึ่งไปที่ไหนซักแห่งแต่ดูเหมือนฝ่ายหญิงจะไม่เต็มใจนักดูจากสีหน้าที่เศร้าสร้อย เขาจึงไม่ลังเลที่จะเข้าไปถามแต่แอชหยุดเขาไว้ก่อน

“ทำอะไรของคุณครับคุณแอช”

“เดียวก่อน ดูท่าทีไปก่อน คนที่ลากผู้หญิงไปคนนั้นดูจากท่าทางแล้วไม่ใช่คนดีแน่นอน เข้าไปยุ่งอาจจะมีปัญหาก็ได้นะ ทางที่ดีควรไปถามคนในหมู่บ้านจะดีกว่า”

เมื่อทั้งคู่เข้าไปในหมู่บ้าน ชาวบ้านต่างมีสีหน้าเศร้าสร้อย บางคนโกรธและบางคนก็ร้องไห้โฮออกมา แอชจึงเข้าไปถามชาวบ้านที่คิดว่ายังพอสามารถคุยได้

“พวกคุณนะ ที่นี่เกิดอะไรขึ้นเราเห็นผู้หญิงโดนลากไปข้างนอก”

“โอ้พ่อหนุ่ม นั่นคือลูกสาวข้าเอง ข้าคือผู้ใหญ่บ้านของหมู่บ้านแห่งนี้”

“แล้วพวกนั้นเป็นใคร ทำไมต้องเอาลูกสาวลุงไปด้วย”

“พวกนั้นเป็นโจรป่าที่ ถ้าเราไม่ต้องการให้มันมาบุกหมู่บ้านต้องส่งเสบียงให้พวกมันไปแต่ฤดูนี้ฝนไม่ตก พวกมันจึงเอาลูกสาวข้าไปเป็นตัวประกันนะ ขอร้องละช่วยลูกข้าด้วย”

ทันใดนั้นน้ำตาของผู้เป็นพ่อก็ไหลออกมาจากตาทั้งสองของชายชรา ทันใดนั้นเองก็มีเสียงการแจ้งเตือนอันคุ้นเคยนั่นคือการแจ้งเตือนจากระบบนั่นเอง

[ผู้เล่น แอช พบเควสต์ลับ “บุกกองโจร” คุณต้องการจะรับเควสต์นี้หรือไม่]

แอชเห็นดังนั้นจึงหันไปปรึกษากับยามาโมโตะแต่ทว่า ซามูไรผู้สูญหายก็สมชื่อเขาหายตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ทันใดนั้นเองเขาก็กลับมาพร้อมกับของเต็มมือ

“คุณแอช ผมเจอสิ่งนี้ในร้านค้าผมคิดว่าคงมีประโยชน์นะครับ”

“ไหนๆ อืม....หึหึหึหึหึ นั่นสินะมีประโยชน์มาเลย”

ซามูไรหนุ่มก็ยังงงกับคำพูดของแอชแต่เขากลับรู้สึกถึงลางสังหรณ์ที่ไม่ค่อยดีเสียเท่าไหร่ หลังจากพูดจบแอชก็ยืนยันรับเควสต์ทันทีชาวบ้านจึงบอกที่อยู่ของพวกโจรให้พวกเขาและจัดเตรียมห้องพักด้วย

[ผู้เล่น แอช ยอมรับ เควสต์”บุกกองโจร”ค่ะ]

วันต่อมาแอชได้ออกเดินทางทำเควสต์ทันทีแน่นอนว่ายามาโมโตะก็ตามเขาไปด้วยแต่ว่าเขารู้สึกว่าแอชมีแผนอะไรซักอย่างที่ซ่อนเอาไว้และแสดงออกจากใบหน้าเท่านั้น

“ที่นี่เองสินะ”

“แต่ว่ามันเหมือนถ้ำอะไรซักอย่างเลยนะครับ”

“การคุ้มกันต่ำเกินไป มีโจรสองคนเฝ้าอยู่ที่ปากถ้ำ เห็นไหม?”

“จะให้บุกเข้าไปเลยไหมครับ”

“นายรออยู่ตรงนี้ก่อนสายโจมตีอย่างนายไม่เหมาะหรอกนะ จริงสิเอาไอนั่นมาสิ”

“ไอนั่น อ๋อ หมายถึง”ไอนั่น”สินะครับ”

ซามูไรหนุ่มก็ได้นำของบางอย่างออกมานั่นคือ เบ็ดตกปลา กับ มีดสั้น ซึ่งเขารู้ได้ทันทีว่าควรทำอะไร แอชนำตะขอเบ็ดตกปลาออกแล้วติดมีดสั้นเข้าไปแทน กลายเป็นเบ็ดตกปลาที่มีมีดสั้นมาแทนตะขอ ยามาโมโตะคิดในใจของแบบนี้จะช่วยได้จริงหรือ

“สกิลการตกปลาของนายมีเท่าไหร่”

“รู้สึกว่าจะเต็มนะครับเพราะตอนผมเล่นแรกๆผมตกปลาอย่างเดียว”

“งั้นก็เยี่ยม ดูนี่นะ”

แอชปาของบางอย่างมันคือขวดแก้วเปล่าที่หลือจากการดื่มน้ำยานั่นเอง ทำให้มีเสียงแตกเผล้งโจรทั้งสองตกใจว่าเกิดอะไรขึ้นจึงบอกให้เพื่อนข้างเดินมาดูโดยบอกว่าจะคุ้มกันให้ เมื่อโจรเดินมาถึง

ฉึก!!

1500

0/1000(โจมตีโดนจุดตาย)

เบ็ดมีดของแอชแทงเข้าไปถึงต้นคอของโจรผู้โชคร้ายเนื่องจากการโจมตีจุดที่ทำให้เกิดเสียงจึงติดสถานะเป็นใบ้บวกกับโจมตีโดนจุดตายทำให้โจรตายอย่างเงียบๆ แอชจึงลากร่างของโจรขึ้นมาก่อนที่จะกลายเป็นแสงหายไป โจรคนที่สองเริ่มเอะใจแล้วว่าทำไมเพื่อนถึงได้ไปนานจังจึงเดินเข้าไปที่จุดเกิดเหตุและแน่นอนก็โดนแบบเดียวกัน

“แหม่ยอดไปเลยนะครับ คุณแอชทำเบ็ดตกคนได้ด้วย”

“มันอินดี้พอตัวเลยนะนั่น”

หวอ หวอ หวอ [พบผู้บุกรุก พบผู้บุกรุก]

“อ่าวเฮ้ย!! มันรู้ได้ไงว่าเรามาเนี่ย”

ทั้งสองต่างถามกันเองด้วยความงุนงง ทว่าระหว่างที่ทั้งสองกำลังงงเป็นไก่ตาแตกนั้นเหล่าโจรได้ปิดล้อมพวกเขาไว้หมดแล้ว ทันใดนั้นเองก็มีชายคนหนึ่งแหวกฝูงโจรเข้ามาปรากฏว่าเขาคือหัวหน้าโจรเหล่านั้นเอง

“ฮ่า ฮ่า ฮ่า เจ้าติดกับข้าแล้ว ข้ารู้อยู่แล้วละว่าเจ้าพวกหมู่บ้านจะต้องส่งคนมาช่วยแน่ ข้าจึงใช้ตัวล่อทำเป็นว่าการป้องกันเปราบางยังไงหละ”

หัวหน้าโจรหัวเราะอย่างสะใจก่อนจะบอกใต๋ให้กับศัตรูของเขาเพื่อความสะใจเล่นๆ ซึ่งไม่ว่าใครโดนก็จะรู้สึกเจ็บใจเป็นธรรมดา แต่แอชกลับนิ่งเงียบไม่พูดอะไร

“เออจริงสิ ข้ายังไม่ได้แนะนำตัวเลย ข้าชื่อว่าดาเรียส แต่ไม่รู้ทำไมไอพวกที่เจอข้ามักเรียกข้าว่า [เมื่อไหร่จะเนิฟมันเสียที] แต่ช่างเหอะพวกแกจะมาเอานังนี่กลับไปสินะ ว้าแย่จังคงให้ไม่ได้หรอกยัยนั้นมีสิ่งที่เราต้องสะสางกันอยู่”

“สิ่งที่ต้องสะสางงั้นเหรอ?”

แอชกล่าวด้วยน้ำเสียงเงียบๆแววตาที่เต็มไปด้วยความเย็นชาบวกกับหน้าตาสุดหลอนของเขาทำให้ดูเหมือนตัวเขาเองเริ่มมีออร่าสีดำออกมาจากตัวเขาทำให้บรรยากาศโดยรอบรู้สึกกดดัน ดาเรียสเห็นดังนั้นจึงรีบพูดจบเรื่องในทันทีเพราะเขาคิดว่าอยู่ต่อไปคงไม่ดีแน่

“ยังไงก็เถอะพวกแกก็ต้องตายอยู่ที่นี่ เอาหละข้าพวกมันซะ”

“เฮ!เฮ!”

ดาเรียสออกคำสั่งก่อนที่จะเดินออกนอกวงไปเขาหยิบขวานยักย์ที่ดูเหมือนว่าเขาจะวางพาดไว้ที่ผนังถ้ำก่อนจะเข้ามาในวงล้อม เมื่อเหล่าโจรรับคำสั่งพวกมันก็เริ่มโจมตีเข้าใส่พวกแอชอย่างไม่หยุดยั้งเหมือนกับฝูงสัตว์ป่าที่พายายามเข้าตะครุบเหยื่อตรงหน้า ซึ่งดูเหมือนตอนนี้พวกแอชจะเริ่มรับมือไม่ไหวแล้ว

“เอาไงดีครับ คุณแอชมันเข้ามากันไม่หยุดเลย”

“ทำไมนายไม่ใช้อาคาชิเซ็นโคละ”

“ไม่ได้หรอกครับมันเป็นสกิลที่นอกจากใช้มานาแล้วต้องสังเวยเลือดส่วนหนึ่งของผู้ใช้ด้วยนะครับ ใช้พร่ำเพรื่อไม่ได้”

“ชิ!”

แอชได้ยินดังนั้นจึงเดาะลิ้นเบาๆ ดูเหมือนจะไร้หนทางแต่แสงสว่างย่อมมีเสมอก่อนหน้านี้แอชได้สกิลใหม่มาก่อนออกเดินทางซึ่งตอนนี้เขายังไม่เคยได้ใช้งานเลยซักรอบเนื่องจากเงื่อนไขการปลดล๊อกสกิลนั้นยังไม่มีบอก

ปังปังปัง

แอชสาดกระสุดเข้าไปใส่พวกฝูงโจรจนกระเด็นไปคนแล้วคนเล่าเมื่อกระสุนหมดเขาก็ใช้เทเลคิเนซิสเติมแม็กกาซีนเข้าไปทันที ทำให้เขาต้องควบคุมการเติมแม็กอย่างไม่หยุดหย่อนกับควบคุมทิศทางปืนเพื่อไม่ให้ศัตรูเข้ามาถึงตัวเขาได้โดยมายามาโมโตะคอยช่วยอีกแรง

“ฮึบ! ย้ากกกส์”

ฉัว!!!

“จุดที่สามสิบนาฬิกา จุดที่สิบสองนาฬิกา ยิงได้!!”

ปังปังปัง

 แต่นานเข้าแม็กกาซีนกระสุนก็เริ่มหมดลงจนเหลือแค่สองแม็กสุดท้ายที่เติมเข้าไปทีเดียวก็หมดแล้ว ส่วนยามาโมโตะก็เริ่มเหนื่อยล้าเต็มที ทำให้ดาบถูกปัดกระเด็นไปนอกวง ด้วยความไม่มีทางเลือก แอชจึงเข้าไปยืนขวางยามาโมโตะ

เคร๊ง!!

“อึก!! มาได้แค่นี้เองสินะ...”

“เฮ้ย! ยามาโมโตะ ชิ! เอาวะเป็นไงเป็นกัน!”

ฟิ้วๆ

ปัง! ปัง! ปัง!

ปืนทั้งสองหมุนรอบตัวแอชเหมือนกับวงโครจรที่หมุนรอบตัวเขาพร้อมกับสาดกระสุนสาดกระสุนแม๊กสุดท้ายไปทั้วห้อง แต่ทันใดนั้นเอง

[สกิล แอนดรอเมด้า ปลดล๊อกตามเงื่อนไข:สาดกระสุนเป็นวงกลมทั่วห้องจนหมดแม็ก สำเร็จแล้วค่ะ]

===============================

หายกันไปนานเลยนะครับ เปิดเทอมกันแล้วทำให้งานก็ถาโถมเข้ามาใส่บวกกับที่คิดมุกไม่ออกเลยไม่ค่อยเขียนซะเท่าไหร่ แต่ตอนนี้กลับมาแล้วคร้าบ จะพยายามลงตอนใหม่ๆเท่าที่ทำได้นะครับ งานเยอะมาเลยฮรือ T^T
NEKOPOST.NET