เพื่อนสนิทผมเป็นเลสเบี้ยน ตอนที่ 79 | Nekopost.net 
NEKOPOST

เพื่อนสนิทผมเป็นเลสเบี้ยน

Ch.79 - คำถาม


79#คำถาม

 

 

 

“ก่อนอื่นขอขอบคุณคุณทูมากเลยนะครับที่สละเวลามาตอบคำถามของผมในครั้งนี่”

 

“ไม่เป็นไรครับ แต่ขอเน้นอีกทีนะครับว่าอย่ามานึกเสียใจทีหลัง พอดีช่วงนี้อารมณ์ผมค่อนข้าง....ไม่ดีเท่าไหร่”

 

“แหม่ๆ อย่าขู่ให้ผมกลัวสิครับเดี๋ยวจะกลัวจริงๆนะเอ้า~ ……….ครับ......เข้าเรื่องกันเลยคงไม่ต้องแนะนำตัวกันแล้วสินะ......โอเค ยังจำกันได้สินะครับว่าผมจะถามคำถามและคุณก็มีหน้าทีตอบ ซึ่งก็แล้วแต่วิจารณญาณว่าคุณจะตอบแบบไหน แต่คำตอบขอให้อยู่ในหัวข้อของคำถามนะครับ ว่าด้วยเรื่องแรกคุณทูคิดยังไงเกี่ยวกับผู้หญิงครับ?”

 

“ผู้หญิง?”

 

“ใช่ครับ ผู้หญิง หญิงสาว อิสตรี แม่ของลูก เพศอีกเพศที่ไม่ใช่เพศชาย ผมอยากทราบว่าคุณทูมีทัศนคติอย่างไรเกี่ยวกับพวกเธอน่ะครับ”

 

“.......เปิดมาก็เล่นคำถามหนักๆเลยเรอะ.....”

 

“เดี๋ยวๆ เดี๋ยวก่อนสิครับ แค่อยากรู้ว่าคุณคิดยังไงเกี่ยวกับผู้หญิงแค่นี้หนักเลยเหรอครับ?”

 

“.....พูดแบบนี้แสดงว่าคุณ........ว่าแต่คุณมีเพื่อนผู้หญิงหรือแฟนไหมครับ”

 

“........อย่าตอบคำถามด้วยคำถามสิคุณทู”

 

“เออน่า”

 

“........ผมมีครับ เพื่อนผู้หญิงสองสามคน......และแฟนที่คบกันมา 3 ปี”

 

“ทำหน้าตาแบบนี้แสดงว่ากำลังจะแต่งงานกันสินะ ดีใจด้วยๆ”

 

“ใช่ครับผมพึ่งขอเธอ-----เอ๊ะ! คุณทูทราบได้อย่างไรครับเนี่ย?! ขนาดพ่อแม่ผมยังไม่ได้บอกพวกท่านเลยนะ”

 

“ผมเดาน่ะครับอย่าใส่ใจๆ นั้นสินะ สำหรับผมแล้วพวกผู้หญิงเนี่ย........สัตว์ประหลาดชัดๆ”

 

“.........เอ่อ.....เดี๋ยวก่อนนะครับ นี่คุณล้อผมเล่นรึเปล่า ทำไมในความคิดของคุณผู้หญิงถึงกลายเป็นสัตว์ประหลาดไปได้ล่ะ”

 

“ไม่เอาน่าคุณ นี่คุณมีเพื่อนผู้หญิงหรือแฟนจริงๆหรือเปล่าเนี่ยทำไมอ่อนต่อโลกแบบนี้ ไม่รู้เลยงั้นเหรอว่าพวกผู้หญิงน่ะน่ากลัวขนาดไหน ยิ่งผู้หญิงที่ถูกจัดว่าน่ารักด้วยแล้วละก็นะ ยิ่งอันตราย พวกเธอทั้งไม่มีเหตุผล เสพติดความรุนแรง บางคนก็หื่นตัวแม่ ฟาดผู้หญิง เก็บแต้มผู้ชายกันเป็นว่าเล่น เอาแต่ใจ น่ากลัว เวลาโมโหก็มักจะมีพลังงานหลายๆอย่างมาทำให้เธอแข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีก บางคนก็ยิ่งแล้วใหญ่เห็นผู้ชายหรือคนอื่นรอบตัวเป็นแค่ของเล่น ชอบปั่นหัว หลอกใช้ ยิ่งพวกฉลาดๆแล้วยิ่งไม่น่าคบ จะให้เทียบก็คือถ้ายิ่งสวยมากเท่าไหร่ค่าความอันตรายก็ยิ่งสูง อย่างพวกที่ผมรู้จักเนี่ยสามารถใช้มือเปล่าๆบีบคอนกรีตเสริมเหล็กแตก ไม่ก็สามารถวาร์ปมาข้างหลัง หลบกระสุน ต่อยกำแพงเป็นรู โดนยิงเป็นสิบๆนัดก็ยังหัวเราะเดินต่อได้ นี่ถ้าผมไม่เห็นว่าพวกเธอมีเลือดมีเนื้อเนี่ย ผมนึกว่าตัวเองหลุดเข้าไปในโลกต่างมิติไม่ก็นิยายบางเรื่องแล้ว”

 

“เดี๋ยวๆ ช่วงแรกๆก็ยังพอเข้าใจ แต่ทำไมหลังๆมันถึงแลดูเกินความจริงแบบนั่นล่ะครับ ผู้หญิงเนี่ยนะสามารถใช้มือเปล่าๆบีบคอรกรีตแตก? แถมยังมีอะไรต่อมิอะไรอีก คุณทูพูดเกินจริงไปรึเปล่า”

 

“เฮ้อ........พูดไปก็ไม่เชื่อกัน.....ช่างเถอะผมพูดเล่นไปงั้นแหละ แต่คำตอบของผมก็ยังเหมือนเดิม.....ผู้หญิงสำหรับผมคือสัตว์ประหลาด”

 

“..........โอเค ถ้าคุณยืนยันอย่างงั้น งั้นคำถามต่อไป จากคำบอกเล่าและผลสำรวจดูเหมือนคุณทูเนี่ยจะจัดว่าเป็นผู้ชายโชคดีติดหนึ่งใน 10 ของประเทศไม่สิเผลอๆอาจจะของโลกเลยก็ได้ ก็เพื่อนคุณแต่ละคนส่วนมากก็มีแต่ผู้หญิงแถมแต่ละคนก็......แหม่ สวยสุดยอดเกินหน้าเกินตาจนผมเห็นรูปพวกเธอครั้งแรกยังนึกเลยว่าพวกเธอสวยจนเกินความเป็นมนุษย์ไปแล้วนะเนี้ย และคำถามก็คือคุณมีความรู้สึกยังไงเกี่ยวกับตัวคุณเองที่มีเพื่อนสวยๆอยู่รอบกาย........ทำไมทำหน้าแบบนั้นล่ะครับ”

 

“............ขอไม่ตอบได้ม่ะ”

 

“ทำไมละครับ.......ปกติผู้ชายเขาชอบฮาเร็มไม่ใช่เหรอ ผมก็ยอมรับเลยว่าอิจฉาคุณนะที่มีแต่สาวสวยล้อมหน้าล้อมหลังขนาดนี้”

 

“ก็ถ้าพวกหล่อนที่ตูรู้จักเป็นคนปกติเหมือนชาวบ้านเขาล่ะก็นะ”

 

“พึมพำอะไรอยู่เหรอครับ”

 

“เปล่าๆ ไหนๆคุณก็ทำหน้าแบบอยากจะรู้ให้ได้แบบนั้นผมก็คงต้องตอบสินะ เอาตรงๆคือไม่ยินดียินร้ายเท่าไหร่”

 

“หืม.......ช่วยขยายความหน่อยได้ไหมครับ ทำไมมีเพื่อนสาวๆสวยๆตั้งเยอะถึงไม่ยินดียินร้ายล่ะครับ ถ้าเป็นผมนะผมคงเลือกสักคนแล้วทำเป็นแม่ของลูกเลยก็ไม่เสียหลาย”

 

“นั้นไงลายออกแล้วนะเอ็งน่ะ  ก่อน อื่นเอ็งจงเข้าใจอย่างนะว่าระหว่างคำว่าเพื่อนเนี้ยมันคือกำแพงที่ทั้งสูง ทั้งหนา จะให้ข้ามไปแล้วกลายเป็นสถานะอื่นมันก็ยาก แล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึงเรื่องรวบหัวรวบหางตรงๆคือเซ็กส์ คิดตามนะพวกเราสนิทกันมากๆถึงมากๆที่สุดและพวกเราคบกันที่ใจไม่ใช่หน้าตาและ นั้นก็ทำให้พวกเราเชื่อใจกันจนชาวบ้านทั่วไปอาจมองว่ามันแลดูเกินคำว่า เพื่อน แต่เอาจริงๆมันก็ยังคงเป็นความสนิทที่ผมรับได้เพราะมันไม่มีอะไรเกินกว่า นั้น และคำถามที่ว่าถ้าผมไป จึกๆ หงึกๆ กับเพื่อนๆในกลุ่มและคนอื่นๆรู้....คิดดูพวกที่เหลือจะทำยังไง”

 

“ก็......คงโดนด่าว่าไอ้เลวเมิงทำกับเพื่อนอย่างงี้เหรอ หรือเลิกคบ แต่ผมว่าก็คุ้มที่จะลองนะดีไม่ดีคุณอาจได้สาวสวยมาครองเลยก็ได้ใครจะรู้”

 

“ก็ถึงบอกว่าไงเอ็งน่ะยังรู้จักผู้หญิงไม่ดีพอ ก็ถ้ามันจบแค่ตูโดนบอกเลิกคบกับโดนด่าจริง ตูคงไม่อดทนมาถึงทุกวันนี้หรอกว้อย!”

 

“........ก็ถ้าไม่โดนด่าโดนบอกเลิกคบ.....คุณจะโดนอะไรอีกเหรอครับ?

 

“บอกไปแล้วก็คิดเอาเอง พอๆเปลี่ยนคำถามได้แล้ว”

 

“อะ ได้ครับๆ งั้นคำถามต่อไป ........เอ่อ......”

 

“พูดมาเถอะตูไม่ถือ มันเป็นงาน เข้าใจ”

 

“ได้ เลยครับ คำถามคือ ทำไม......ผู้ชายหน้าตาธรรมดาผอมๆแลดูติดดินแบบคุณถึงมีเพื่อนที่สนิทกันได้ ขนาดนี้ และส่วนมากพวกเธอที่คุณรู้จักก็เกิดในตระกูลดังๆไม่ก็เป็นลูกคุณหนูแบบตัว จริงเสียงจริง แถมบางคนก็ยังมีเชื้อเจ้าจากในหลายๆประเทศด้วย เสริมอีกนิดแถมแต่ละคนก็สนิทกับคุณแบบ.....สามารถแนบชิดกันจนเหล่าชายหนุ่ม อิจฉา(รวมถึงผมด้วย) การแสดงออกของแต่ละคนที่มีต่อคุณก็แบบ.....รักใคร่? เกินเลย? จนมีหลายคนสงสัยว่ายังเป็นเพื่อนกันอยู่ใช่ไหม จากข่าววงในรู้สึกจะมีคนเห็นคุณจูบแบบดูดดื่มกับ...... ไม่เอ่ยชื่อก็แล้วกัน”

 

“ข่าวไหนฟ่ะ..............ไม่มีเรื่องอื่นจะถามแล้วรึไงถึงเจาะจงแต่คนรอบตัวตูเนี่ย?!”

 

“........สคลิปมาแบบนี้น่ะครับ”

 

“เฮ้อ..........ง่ายๆคือรู้จักกันตอนมหาลัย และมหาลัยนั้นก็เป็นมหาลัยเอกชนเลยมีโอกาสรู้จักพวกหล่อน”

 

“ง่ายๆและเข้าใจได้ทันทีดีจริงๆครับ.....แต่คุณก็ยังไม่ตอบว่าทำไมพวกคุณถึงสนิทกันได้ในระดับที่ผมกล่าวไปเลย”

 

“............รู้สึกว่าเริ่มจี้เหลือเกินนะไหนบอกว่าจะตอบยังไงก็ได้ไง”

 

“งั้น เหรอครับ? ..........ทำท่าแบบยังไงก็ไม่บอกกันแบบนี้ผมก็คงต้องเปลี่ยนคำถามแล้วล่ะ ครับ โอ๊ะ เวลาขนาดนี้แล้วเหรอครับ ความจริงยังมีคำถามอีกเยอะเลยแต่คงต้องเอาไว้ก่อน งั้นคำถามสุดท้าย ตอนนี้คุณมีคนที่รักไหมครับคุณทู ไม่เอาคำตอบรักแบบเพื่อนหรือครอบครัวนะครับ ผมรู้ว่าคุณทราบว่าผมหมายถึงอะไร คนรักของคุณน่ะ แฟนน่ะ ภรรยา ชู้รักหรืออะไรแบบนั้นตอนนี้คุณมีบ้างไหมครับ.......มีวงเล็บว่ายังไงก็ต้อง ทำให้คุณเปิดปากให้ได้ในคำถามนี้อีก”

 

“มีวงเล็บด้วยเหรอว่ะ.......ชักอยากจะเห็นหน้าไอ้คนที่เขียนสคลิปแล้วสิ”

 

“ช่วยตอบคำถามด้วยครับ”

 

“คำ ตอบคือไม่มี และอย่าพึ่งพูดสอด ขอถามกลับหน่อยความรักคืออะไร แต่อย่าพึ่งตอบขอผมอธิบายหน่อยก็แล้วกันทำปานนี้ผมถึงไม่มีคนรัก นั้นก็เพราะผมยังไม่รู้เลยว่าอะไรคือความรัก มันคืออะไร ทำไมถึงมีมัน คนเราจะรักกันได้ยังไง ผมไม่เข้าใจ ทำไมวัยรุ่นสมัยนี้หรือคนอย่างเราๆถึงสามารถตกหลุมรักกับคนที่พึ่งเคยเจอกัน ได้เพียงเพราะว่าคนที่เราเจอนั้นสวยหรือหน้าตาดี? เอ้า! แล้วไหนบอกรักกันที่ใจ ไหงต้องมีมาตรฐานว่าต้องหน้าตาดีนะ หุ่นดีนะ ขาวนะ สูงนะ ผอมนะ อะไรแบบนั้นด้วยล่ะ งี้ถ้าเกิดผมดันไปตกหลุมรักเพื่อนในกลุ่มคนอื่นจะไม่คิดหรือว่าผมรักเธอคนนั้นเพราะหน้าตาดี? ผมไม่เข้าใจว่าอะไรคือความรักและนั้นก็คือเหตุผลว่าทำไมผมถึงยังไม่เคยรักใคร คุณล่ะ? ทำไมถึงรักแฟนของคุณ?”

 

“เล่นถามกันกลับแบบนี้.....ครับบอกก็ได้...........มันซับซ้อน........แต่ผมรักแฟนของผมเพราะเธอเป็นคนดีจริงๆนะครับ”

 

“ไม่เอาน่า คนดีงั้นเหรอ? โทษทีนะ พอดีตูค่อนข้างเซนซิทีฟกับคำว่า คนดี ตูตอบคำถามไปแล้วงั้นถึงเวลาที่ตูจะถามเอ็งกลับบ้าง เธอเป็นคนดียังไงไหนลองเรียบเรียงมาซิ พ่อพระเอก”

 

“.........เดี๋ยวๆทำไมมันกลายเป็นแบบนี้ล่ะครับ

 

”ของตอบแทนไง พูดมาเถอะ รู้สึกว่าแฟนเอ็งจะหน้าตาดีใช่ได้เลยนี่”

 

“พูดอย่างกะเคยเห็นเธอ........นี่คุณ! ทำไมถึงมีรูปแฟนผมอยู่ในโทรศัพท์ของคุณได้กันล่ะ!!”

 

“อย่าใส่ใจๆ แค่นึกสงสัยว่าแฟนของเอ็งจะเป็นคนดีจริงรึเปล่าเลยหาข้อมูลดูก็เท่านั้นเอง อ่อ ถ้าถามว่าตูรู้ได้ยังไง ไม่ต้องไปแอบมองป้ายชื่อบนอกเอ็งหรอกนะ ไอ้ชื่อปลอมๆพรรค์นั้นตูไม่สนใจหรอก ในระหว่างที่กำลังรอโหลดข้อมูล......ไหนลองเรียบเรียงมาสิพ่อพระเอก เธอเป็นคนดียังไง แล้วทำไมคบกันเพียงแค่ 3 ปี ถึงขอเธอแต่งงาน

 

“..... น้ำเสียงของคุณมัน....น่ากลัว....ก็ได้......ถ้าคุณอยากรู้ขนาดไหนผมจะบอกก็ ได้ เธอน่ะจิตใจอ่อนโยนรักเด็ก พอวันหยุดทีไรพวกเราก็จะเดินทางไปต่างจังหวะกับเพื่อนๆในกลุ่มและไปบริจาคทำ บุญที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า-----”

 

“พอๆ มาแนวนี้งั้นเหรอ.........ก็โอเค เธอดีจริงๆนั้นแหละอันนี้ต้องขอโทษด้วย......แต่ขอถามอะไรสักหน่อย ตอนที่นายขอเธอแต่งงานเธอตอบรับทันทีเลยรึเปล่าหรือ----”

 

“เธอบอกขอเวลาคิดหน่อย”

 

“งั้นเหรอ......นี่พ่อพระเอก....นายเป็นคนดีนะ ตูรับประกันได้.......และแฟนของนายตูก็....ยังไงดี ก็ดีในระดับนึงนะที่ไม่ตอบรับเอ็งน่ะ”

 

“คุณหมายความว่ายังไง......”

 

“ในฐานะที่เรารู้จักกันและตูก็ยอมรับเอ็ง เอาเป็น ตูให้เลือกระหว่าง รู้ตอนนี้ กับ ไปรู้เอาภายหลัง

 

“.......ฮะๆ ทำไมกลายเป็นแบบนี้ล่ะ คุณทู คุณหมายความว่ายังไง”

 

“งั้นเหรอ.....ทำหน้าแบบนั้นแสดงว่าต้องรู้ให้ได้สินะ.......เปิดหูเปิดตาให้ดีๆล่ะ”

 

ทูแตะๆที่โทรศัพท์ของตนจากนั้นก็หันยื่นหน้าจอให้ชายหนุ่มที่นั่งอยู่อีกฝั่ง

 

หน้าจอมีรูปวงกลมหมุนไปมาสักพักก็มีภาพเคลื่อนไหวหรือคลิปวิดีโอปรากฏขึ้น

 

ในคลิป มีหญิงสาวคนหนึ่งที่จัดได้ว่าหน้าตาดีกำลังนั่งอยู่บนขอบเตียงในห้องนอน ตอนนี้เธออยู่ในชุดเสื้อผ้าน้อยชิ้นน่าหวาดเสียว

 

“แฟนผมนี่......ไม่รู้มาก่อนว่าเธอแต่งตัวแบบนี้ด้วย”

 

เวลาในคลิปผ่านไปประมาณ 4-5 วิ ชายหนุ่มก็เข้าใจได้ทันทีเลยว่าอะไรคือสิ่งที่ทูกำลังสื่อถึง

 

ภายในคลิปจู่ๆก็มีชายหนุ่ม 3 คนเปิดประตูห้องนอนที่มีหญิงสาวอยู่และไม่นานก็เกิดเสียงครางและพวกเขาทั้งสามก็เริ่มกระทำการุ่มร่ามกับเธอ.....

 

ชายหนุ่มเมื่อได้ดูคลิปก็เอามือกุมปากพึมพำว่าชายหนุ่มทั้งสามนั้นก็คือเพื่อนๆของเขา

 

ทูเมื่อได้ฟังดังนั้นก็ยิ้มแหยงๆ พลางจะแย่งโทรศัพท์คืน แต่ชายหนุ่มกับปฏิเสธพลางถามทูว่านี่มันคลิปจริงๆงั้นเหรอไม่ใช่ตัดต่อนะ

 

ทูไม่ตอบพลางเปิดคลิปต่อไป

 

มีทั้งหลายสถานที่

 

มีทั้งในห้องน้ำ

 

สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า

 

ภายในรถตู่ที่พวกเขาเคยใช้โดยสารไปต่างจังหวัด

 

และที่หนักสุดคือ...ข้างๆตัวของชายหนุ่มเอง....แฟนของเขาทำกับเพื่อนๆทั้งสามอย่างเมามันส์ในขณะที่เขาหลับ....

 

“เสียใจด้วย......แฟนของนายไม่ใช่คนไม่ดีหรอก เธอแค่.......มัก-----ไม่สิชอบ....มากไปหน่อยก็เท่านั้นเอง”

 

ชายหนุ่มทรุดร่างเอามือกุมหัว

 

ทูเมื่อสบโอกาสก็แย่งโทรศัพท์คืนจากนั้นก็เดินไปตบบ่าของเขา ยืนมองสภาพอันน่าเวทนาของชายที่เมื่อครู่ยังถามคำถามกับเขา

 

“เพราะงี้ตูถึงไม่กล้ารักใคร”

 

/////

 

ก่อนอื่นขอกราบขออภัยเลยครับที่หายไปนาน

 

ไม่อ้าง ไม่บ่น ตรงๆคือผมไปงานศพมาครับ....ปู่ผมเสีย.....งานการผมทิ้งเลยครับ และยิ่งไม่ต้องพูดถึงนิยาย.....การสูญเสียคนที่รักมันไม่ใช่อะไรเล่นๆเลยนะครับเนี่ย.......

 

แต่ผมก็กลับมาแล้ว

 

เกือบเป็นปกติแล้วครับ ตอนนี้ก็เป็นตอนพิเศษแก้ขัดไปก่อน ไม่มีอะไรกับเนื้อเรื่องหลักหรอกครับ แต่คิดว่าหาอะไรลงหน่อยก็คงดี ปล่อยร้างนานๆผมรู้สึกไม่ค่อยดี

 

และผมก็มีเรื่องจะสารภาพ.........ดูภาพเอาเองก็แล้วกัน

 

 

เรียวกิ ชิกิครับกําลังปั่นเลยเเหละ........

 

ครับ......ผมไปลุยกิจกรรมมา.....งมเอง 2 วันไม่ถึงไหนพอเปิดเฟสเท่านั้นแหละ มีคนทำแนะนำแนวทางหรือไกด์ให้เพียบ.......ตูงมเองไปเพื่ออะไร.....

 

ส่วนชิกิ 5 ดาว.....ผมลงไปเยอะเเล้วครับ ด้วยเเรงอวยกับเเฟนตัวยงของ Moon......เงินเดือนจะหมดเเล้วครับพอดีกว่า.....

 

และมีของมาขออภัยด้วยนะ~

 

จงเสพ~

 

 

 ผิดรูปอีกเเล้ว โทษๆ ไม่ได้อัพนิยายนานมือเลยไม่คุ้น หิๆ

 

 

 ป.ล ในระหว่างที่กําลังเปิดหาชิกิ 5 ดาวอยู่นั้นผมได้มอร์ซังใบที่สองล่ะ.......อยากจะบอกว่ามอร์ซัง.....เรา ห่างๆกันบ้างก็ได้นะ อุตส่าห์ดีใจ........

 

ส่วนสองตอนที่ยังเป็น 99% อยู่นั้นขอเวลาหน่อยนะครับ ขอจัดการอะไรหลายๆอย่างก่อนนะ ตอนต่อไปเนื้อเรื่องอีกไม่นานเเน่นอน~

 

 
NEKOPOST.NET