[นิยายแปล] DESTRUCTION FLAG OTOME ตอนที่ 35.9 | Nekopost.net 
NEKOPOST

[นิยายแปล] DESTRUCTION FLAG OTOME

Ch.35.9 - บทนำของเล่มที่ 3


ไปเกิดใหม่ในเกมจีบหนุ่มทั้งที แต่ดันเกิดเป็นตัวร้ายพร้อมหายนะซะได้สิ...​

Volume 3 - Prologue

ฉันคาตาริน่า เคลส และตอนนี้ชีวิตฉันอยู่ดีมีสุขมาก สาเหตุก็มาจากการที่ฉันได้หลุดพ้นจากธงหายนะนั่นสักที

ตอนฉันอายุแปดขวบ ฉันล้มหัวฟาดพื้นไปรอบนึง ทำให้อยู่ดี ๆ ฉันก็นึกถึงเรื่องที่ไม่คาดฝันขึ้นได้

นั่นก็คือ… ฉันอยู่ในโลกของเกมจีบหนุ่มที่เคยเล่นไว้ และตอนนี้ ฉันคือคาตาริน่า เคลส ตัวร้ายของเกมที่เอาแต่กลั่นแกล้งตัวเอก ที่พีคอีกคือคาตาริน่าเป็นตัวร้ายในสองรูท จากทั้งหมดสี่รูทที่เล่นได้ และถ้าเกิดตัวเอกได้ Happy End ฉันจะโดนเนรเทศ แต่ถ้าเป็น Bad End ฉันก็จะโดนฆ่าโดยพวกหนุ่มเจ้าของรูท… ถ้าเกิดฉันไม่ทำอะไรสักอย่าง ธงหายนะพวกนี้ก็จะผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด และนี่ก็เป็นสาเหตุที่คน ๆ นี้เป็นตัวเลือกที่ห่วยแตกที่สุดในการส่งมาเกิดใหม่…

พอนึกเรื่องพวกนี้ขึ้นมาได้ ก็รู้สึกสิ้นหวังสุด ๆ… แต่ยังไงก็ตาม เกมจีบหนุ่มนี้จะเริ่มในอีกแปดปีให้หลัง ตอนที่ฉันได้เข้าโรงเรียนเวทมนตร์! ซึ่งถ้าเกิดว่าฉันตั้งใจล่ะก็ ไอ้ธงหายนะพวกนั้น ฉันก็จะหักมันทิ้งได้ง่าย ๆ เลย

สุดท้ายฉันก็พยายามอย่างหนักทุก ๆ วันเพื่อจะหักธงหายนะพวกนั้นตลอดแปดปี จนได้เข้าเรียนในโรงเรียนเวทมนตร์ ฉันฝึกทั้งวิชาดาบและเวทมนตร์เพื่อไม่ให้ถูกฆ่าตายได้ง่าย ๆ และฉันก็ได้วางแผนไว้แล้ว ถ้าเกิดว่าฉันโดนเนรเทศขึ้นมา ฉันก็จะไปเป็นคาตาริน่าชาวไร่ได้แบบไม่มีปัญหา

แต่ว่าตอนนี้ ทั้งพวกหนุ่มเป้าหมาย หรือคู่แข่งของตัวเอกก็กลายเป็นเพื่อนกับฉันหมดเลยซะงั้น จนถึงตอนนี้ ฉันก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ไปได้

และปีที่ผ่านมานี้ ฉันก็ได้เริ่มเข้าสู่ช่วงของเกมจีบหนุ่ม ในโรงเรียนเวทย์มนตร์

ที่โรงเรียน ฉันได้เจอกับตัวเอกของเกม มาเรีย แคมป์เบล ด้วยเสน่ห์อันล้นหลามของเธอ ก็ทำให้คู่หมั้นของฉัน เจ้าชายเจรัลด์ รวมถึงน้องชายของฉัน คีธ หลงเสน่ห์เธอเข้าภายในไม่กี่วัน

ก็กลัวอยู่เหมือนกันว่าเสน่ห์ล้นหลามของเธอจะทำให้เกมเข้ารูทรีเวิร์สฮาเร็มหรือเปล่า แต่ยังไงซะ ฉันก็โดนความใจดีและความน่ารักของมาเรียตกไปแล้วเหมือนกัน ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นศัตรูกับฉันในเกม แต่ตอนนี้เหมือนว่าฉันจะเข้ากับเธอได้ดีเลยล่ะนะ

หลังจากนั้น หนุ่มเป้าหมายเจ้าของรูทลับ ซิริอุส ที่ฉันได้ลืมทุกอย่างเกี่ยวกับเขาคนนี้ไปหมดเลย เขาได้ก่ออุบัติการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ขึ้นในโรงเรียน แต่ก็ขอบคุณเพื่อน ๆ ที่แสนดีของฉัน ที่ทำให้เรื่องนี้คลี่คลายลงอย่างสงบ

และนั่นก็คือเรื่องทั้งหมดในปีก่อน ที่โรงเรียนเวทมนตร์

ตามมาด้วยอีเวนท์ครั้งใหญ่ครั้งสุดท้ายในเกม งานจบการศึกษาของรุ่นพี่ และปาร์ตี้จบการศึกษา ที่ตัวเอกของเกม มาเรีย จะตัดสินใจคบหากับหนุ่มเป้าหมาย

ในตอนนั้นฉันตื่นเต้นมาก อยากจะรู้จนใจจะขาดว่าเธอจะเลือกใคร หรือจะเลือกรีเวิร์สฮาเร็มไปเลย

แต่ก็ไม่น่าเชื่อที่เกมจะจบลงด้วยรูทมิตรภาพ… เธอไม่ได้เลือกใครเลย ทุกคนเป็นเพื่อนกันในตอนจบ และก็ไม่ได้ทำให้ชีวิตของคู่แข่งอย่างคาตาริน่าหายนะไปด้วย

ตัวมาเรียเองก็เสน่ห์แรงอยู่นะ ทำไมถึงได้จบแบบนี้ไปได้… แล้วก็ประโยคสารภาพรักที่มาเรียบอกกับหนุ่มเป้าหมายในเกมที่ว่า “จากนี้ ได้โปรดให้ฉันได้อยู่เคียงข้างคุณนะคะ” เนี่ย… เธอเอามาบอกกับฉันแทน… ไม่เข้าใจเลยจริง ๆ คิดแล้วคิดอีกก็ยังงงอยู่ แต่ยังไงซะเกมก็จบโดยที่ไม่มีอุบัติการณ์อะไรอีกก็ดีแล้ว!

ฉันจัดการพวกธงหายนะนั่นหมดแล้ว!

และนี่ก็เป็นปีที่เก้าแล้วหลังจากที่ความทรงจำชาติก่อนของฉันจะกลับมา ตอนที่ฉันในโลกนี้อายุแปดขวบ และตอนนี้ธงหายนะนั่นก็หมดไปแล้ว เพราะงั้นหลังจากนี้ชีวิตของฉันก็จะมีแต่ความสุขแล้วล่ะนะ
NEKOPOST.NET