BRAVE KILLING ปิ่นน้อยเจ้าฮาเร็ม... ตอนที่ 0 | Nekopost.net 
NEKOPOST

BRAVE KILLING ปิ่นน้อยเจ้าฮาเร็ม...

Ch.0 - เมื่อเหล่าผู้กล้าบุก


บทนำ... ผ่าพิภพผู้กล้า

                 “ผู้กล้า” เป็นคำที่ใช้เรียกขาน ผู้ที่ช่วยกอบกู้ ผู้ที่มีพลังเหนือผู้อื่น ผู้ที่รักความยุติธรรม หรือ ตามนิยายผู้กล้าคือผู้ที่ถูกอัญเชิญมาจากต่างโลก แต่สำหรับโลกใบนี้ “ผู้กล้า” คือภัยพิบัติ.....

 

ในปี ค.ศ.2581  “ผู้กล้า”ได้เข้ามาจากต่างโลกและทำสงครามกับโลกใบนี้  หากถามว่าผู้กล้าเกิดมาได้ยังไงก็คงต้องย้อนความไปในอดีต ต่างโลกมีจริงและในอดีตต่างโลกได้ค่อยอัญเชิญผู้คนจากโลกนี้ไปเป็น “ผู้กล้า”

 

หลายปีผ่านไปเริ่มมีผู้ถูกอัญเชิญมาไปมากขึ้นจนเริ่มเป็นข่าวในวงกว้าง จนในที่สุดก็พบถึงสาเหตุของคดีคนหายจำนวนมาก นั้นคือถูกพาไปที่โลกอื่น รัฐบาลของแต่ละประเทศได้ได้ร่วมมือกันสร้างประตูมิติขึ้นมาเพื่อจาคนเหล่านั้นกลับมา...แต่ก็ล้มเหลว

 

จนอยู่มาวันหนึ่งได้มีประตูมิติเกิดขึ้น และเหล่าผู้กล้าได้กลับมายังโลกที่พวกเค้าจากมา ญาติพี่น้องของพวกเค้าต่างโห่ร้องด้วยความดีใจ แต่ในทันใดนั้นเองเหล่าผู้กล้าก็ได้ทำการ... “สังหารหมู่”คนเหล่านั้นอย่างไม่ปราณี และถึงขนาดได้ประกาศสงครามกับโลกใบนี้ โดยพวกเขาได้นำทัพจากต่างโลกเข้ามาบุกถล่มที่โลกใบนี้

 

สถานการณ์ย่ำแย่ โลกที่โดนบุกโจมตีโดยมิได้ทันตั้งตัวได้โดนบุกทำลายจนเมืองหลายเมืองโดนเหล่าผู้รุกรานยึดครองไป ตอนนี้ที่โลกทำได้คือแค่ป้องกันไม่ให้เหล่าผู้กล้า บุกและยึดทำลายเมืองไปมากกว่านี้แต่ด้วยความ สามารถของ ผู้รุกรานที่มีทั้ง เวทย์มนต์ และเทคโนโลยีที่ได้จากเหล่าผู้กล้าทำให้ กองทัพของโลกคอยป้องกันได้พ่ายไป

 

จนในที่สุดก็มีนักวิจัยกลุ่มหนึ่งได้วิจัยเกี่ยวกับเวทย์มนต์ที่เหล่าผู้รุกรานใช้ จนพบว่ามนุษย์บนโลกนี้ไม่มีพลังเวทย์เลยทำให้ไม่สามารถใช้พลังเวทย์ได้ ต่างกับเหล่าผู้กล้าที่เมื่อไปต่างโลกก็จะได้รับพลังเวทย์ หรือผู้คนของต่างโลกที่เกิดมาก็มีพลังเวทย์

 

เหล่านักวิจัยได้พยามหาวิธีที่จะสร้างพลังเวทย์ให้แก่มนุษย์บนโลกนี้ ในที่สุดก็พบว่า เหล่ามอสเตอร์ที่ผู้บุกรุกนำมานั้น มีพลังเวทย์มหาศาลมาก จึงได้นำ มอนฯ เหล่านั้นมาดัดแปลงเข้ากับมนุษย์ จนสุดท้ายก็ได้เกิดเป็นมนุษย์ดัดแปลงขึ้นและเรียกว่า “ทรานซ์” (ประมาณมดแดงอะแหละ)


ทรานซ์ นั้นจะมีความสามารถในการ แปลงร่างเป็น มอนต่างๆและใช้พลังเวทย์ของมอนฯได้ตามที่ดัดแปลงไว้ แต่แน่นอนว่ามีข้อจำกัดคือ จะไม่สามารถเปลี่ยนเป็น มอนฯ ได้อย่างสมบูร เช่น มีเพยีงอวัยวะบางส่วนที่เปลี่ยนแปลงไปเป็น และ จะใช้พลังเวทย์ของมอนได้แค่ 50% เท่านั้นเนื่องจากหากมากกว่านั้นร่างกายก็จะกลายเป็น มอนฯ โดยสมบูรณ์

 

โดยต่อมาได้มีการก่อตั้ง รร.เพื่อการฝึกผล พลังของ ทรานซ์ เพื่อใช้ในการต่อต้านเหล่า ผู้กล้าขึ้นมา...

 

“เน่ๆคนเขียน...เมื่อไหนบทนำจะหมด รู้มั้ยว่าผมรอคุณอธิบายมานานขนาดไหน ฮะ! ”เสียงเด็กผู้ชายอายุประมาณ 17 ปีกล่าวขึ้นมา

 

เออ....เรื่องราว....

“พอแล้ว! ชิ! อธิบายอยู่ได้! เอาเป็นว่าเข้าเรื่องเลยได้มั้ย” เด็กชายคนเดิมสบถอย่างไม่พอใจ

เออ...เรื่-

“บอกว่าให้เริ่มได้แล้วโว้ย!” เด็กชายกล่าวขึ้นอย่างหงุดหงิด

เริ่มก็ได้ครับ....

 

“พ่อครับ!..แม่ครับ!...” เสียงเด็กผู้ชายคนหนึ่งตะโกนร้องเรียกพ่อแม่ของเขาอย่างสุดเสียงรอบตัวของเขาเต็มไปด้วยซากปรักหักพัง และไฟรอบๆตัวเค้า

“หนีไปเร็วเข้า”แม่ของเด็กคนนั้นร้อง

“หนีไปเซ่!” พ่อของเด็กคนนั้นคำราม

“ไม่เอาผมจะอยู่กับ พ่อ กับแม่” เด็กชายร้องให้ ครวญคราง

“หนี-“ ยังไม่ทันสิ้นเสียงของผู้เป็นแม่ ดาบเหล็กด้ามใหญ่ ได้ปักเข้าที่กลางหลังของเธอ พร้อมกับ ฟันไปที่ ผู้เป็นพ่อแทบจะทันที

“พ่อ! แม่!” ปิ่นจะโกนร้อง

“เห้อ!ไม่อยากจะ ฆ่าเด็กเลย~” ชายร่างใหญ่กำยำผู้เป็นเจ้าของดาบเล่มยักษ์กล่าวขึ้นพร้อมกับเหลือบมองไปที่เด็กชาย

“แต่งานก็คืองานละนะ”สิ้นเสียงชายผู้นั้นก็ฟาดดาบอย่างรวดเร็วไปที่ เด็กชาย คนนั้น

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก- เสียงเด็กชายร้องอย่างทรมาน

.

.

.

“พ่อ!แม่!”  เด็กชายอายุประมาณ 17ปี สะดุ้ง ขึ้นมาจากเตียงของเขา  ตัวเต็มไปด้วยเหงื่อที่ไหลออกมาราวกับเขื่อนแตก

แค่ฝันหรอกหรอ.... เด็กชายคิดในใจ

“พ่อครับ...แม่ครับ”เด็กชายพูดขึ้นด้วยเสียงแผ่วเบาพร้อมกับเอามือลูบไปตามบาดแผลของเขาบริเวณ หน้าอก

“ผม...จะแก้แค้นให้พ่อกับแม่เองครับ....” สิ้นเสียงเค้าก็โน้มตัวลงนอนและเริ่มเข้าสู่ห้วงนิทราอีกครั้ง

มุมคนเขียน 

ผิดพลาดตรงไหน รบกวน ช่วยแนะนำด้วยครับ

 

 
NEKOPOST.NET