The Confusing World : New Testament ตอนที่ 7 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

The Confusing World : New Testament

Ch.7 - ความลับที่เธอไม่รู้


หลังจากการชิงตัววีนัสในโรงเรียนแห่งนั้น ทำให้ประเทศฝรั่งเศษแทบเกือบจะพังไม่เป้นท่า เพราะลูกน้องของวินเทอร์ต้องการทำทุกอย่างเพื่อกัน Black Suit ออกไปให้ได้ แต่ก็ล้มเหลว วีนัสกลับบ้านและเธอเก็บตัวในชั้นใต้ดินของบ้าน ระหว่างทางเธอพยายามปลอบใจวีนัสทำให้ สภาพจิตใจนั้นดีขึ้นมาอีกระดับ

แต่อีฟยังไม่สามารถจบงานนี้ได้เพราะนี้เป็นครั้งแรกที่เธอไม่รู้จักศัตรู ซึ่งนั้นคือ
ภาคีอินทรีทมิฬ ตลอดเวลาศัตรูของเธอคือ กองพลล่าล้าง และกลุ่มผู้มองโลก แต่ทั้ง 2 ศัตรูนั้นโดนกวาดล้างไปเป็นทีเรียบร้อยแล้ว ละเธอได้ตัววินเทอร์แล้วที่เหลือเธอต้องสืบหาเรื่องราวให้ได้ว่า ภาคีอินทรีทมิฬ นั้นคือใคร

“นี้วินเทอร์...” อีฟพูดขึ้นกับวินเทอร์ในห้องสอบสวนที่เป็นห้องปิดตาย มีแค่โต๊ะตัวหนึ่งกับเก้าอี้อีก 2 ตัวที่ให้อีฟกับวินเทอร์นั่งเท่านั้น

“ครับ...” เขาตอบอย่างสบายๆ

“นายก็รู้จักฉันดีนิว่าฉันชอบทรมาน เชลยและไม่นิยมปล่อยตัวเชลยแบบเป็นๆ แล้วทำไมถึงยอมให้จับแบบง่ายๆละ?” อีฟถามด้วยความสงสัย

“เพราะนี้คือแผนของหัวหน้าผมไง ซึ่งตอนนี้ผมอยู่กับคุณตามลำพัง 1 ต่อ 1 ก็ถึงว่าแผนนี้เสร็จไปแล้ว” วินเทอร์ตอบอย่างทันที

“นายเห็นฉันโรแมนติก ขนาดนั้นเลยหรอ?” อีฟพูดขึ้น

“สำหรับผมคุณคงไม่ เพราะคุณโรแมนติกให้กับนอสไปจนหมดหัวใจไปแล้ว ฉะนั้นผมจึงไม่สิผู้ชายทั้งโลกจึงไม่สามารถหาความโรแมนติกจากคุณได้อีกแล้ว” วินเทอร์อธิบายยาว

อีฟชักมีดแทงเข้าฝ่ามือของวินเทอร์ใส่อย่างสุดแรง จนมีดนั้นมิดดาม แต่วินเทอร์ไม่ร้องแม้แต่คำเดียวอีฟทำสีหน้าจริงจังใส่วินเทอร์

“ดูท่าจะจริงนะว่า คุณจะรับมุขกับคนที่คุณสนิทจริงๆ พวกจริงๆนะถ้าคิดตัดความน่ากลัวออกไปได้คุณจะเป็นสาวสวยเลยละ” วินเทอร์ยังไมคิดที่จะแซวอีฟ

“แล้วสรุป ภาคีอินทรีทมิฬ คืออะไร” อีฟถามต่อคำถามนี้ทำให้วินเทอร์ถึงกับถอนหายใจ

“ย้อนกลับไปหลายสิบปี ไม่สิหลายร้อยปี ตอนที่พวกเราเจอคุณตอนนั้นคุณยังเด็ก เราได้เจาะเอาเลือดไปหลายครั้ง แต่การสกัดนั้นทำยากมากเลยทำให้ล้มเหลวหลายครั้ง จนเด็กคนนั้นหายไป และผ่านไปอีก 10 กว่าปี เธอคนนั้นก็กลับมา พร้อมกับพวกอีก 9 คน พวกเราต้องใช้กำลังอย่างมากให้การจับตัวพวกเขา แล้วเราก็ได้ตัวเธออีกครั้ง ทีนี้เราได้เลือดเธอมาอย่างเยอะมาก ด้วยพลังของคุณในตอนนั้นยังเป็นแค่ เปลี่ยนแปลง ซึ่งเราอยากนำเอามาใช้กับมนุษย์ แต่ดูเหมือนเลือดของคุณจะไม่ยอมรับ เราเสียทหารฝืมือดีไปหลายราย จนมีอยู่คนหนึ่งเราไปได้ตัวเขามาจากการการล้างตระกูลอหังการ เราได้นายทหารฝืมือดี มาหนึ่งคนและคนนั้นคือคนที่คุณตั้งชื่อให้เขาว่า[นอส] ทางด้านความสามารถและร่างกายเขาเป้นคนที่ถนัดแทบทุกๆอย่างๆ แล้วเราก็ได้ตัวเขามาแล้วเอาเลือดของคุณฉีดเข้าไป มันแปลกมากเลือดของคุณเข้ากับเขาได้พอดี จึงไม่แปลกใจที่เขาสามารถจะเอามีดแทงคุณให้ตายได้อย่างง่ายดาย แต่เขากลับมาเป็นตัวเองเลยแหกคุกหนีออกไปแล้วเราก็พบเขาอีกทีก็ตอนเขาไปยืนนำคนที่เราอยากให้เข้าฆ่ามาที่สุดซึ้งก็คือคุณไง...
แต่หลังจากวันที่นอสแหกคุกไปอีก 5 วันพวกคุณแหกตามพวกเราแทบจะเอาตัวไม่รอดกัน พวกเราบ้างคนไม่มีตัวทดลองอีกแล้วเลยใช้เลือดของคุณเพื่อทดลองกับตัวเอง มีทั้งคนรอดและไม่รอด แต่ใช้ว่ามันจะเป็นความยินดี แต่มันเหมือนเป็นคำสาป เพราะพวกเราต้องมีชีวิตอยู่เป็นเวลาอันยาวนาน เสมือนเป็นลูกน้องให้คุณ มันไม่เป็นตัวเองตัวเอง และผมจะบอกอะไรให้นะ ตอนนี้พวกเราคิดว่าไม่ใช่มีแค่นอสและลูกของคุณกับ  Black Suit ที่จะฆ่าคุณได้แล้ว พวกเราก็อาจจะสามารถทำได้ก็เป็นได้”

วินเทอร์พูดจบก็เอามือข้างที่ไม่โดนแทงไปดึงมีดที่แทงมืออีกข้างอยู่ออก อีฟนั่งมองแต่ไม่ทำอะไร

“แล้วนายอยากพิสูจน์ ดูไหมละ”  อีฟพูดจบก็หยิบปืนขึ้นมาวางไว้

“ปืนนี้มีกระสุนชนิดพิเศษอยู่ กระสุนชนิดที่เอาให้ Black Suit ใช้ตอนที่เอาไว้ฆ่าฉันโดยเฉพาะ” อีฟพูดจบวินเทอร์ก็รีบหยิบปืนมาส่องที่หัวของอีฟทันที แต่อีฟยังเฉยๆแถมเอาหัวมาจ่อติดกับปากกระบอกปืนอีกด้วย

“เอาเลยสิ โอกาสทองแบบนี้จะไม่มีอีกแล้ว”

วินเทอร์ที่ตื่นเต้นทำให้ปืนสั่นแล้วเขายิงออกไปพร้อมๆกับหลับตา สิ้นเสียงปืนเขาค่อยๆลืมตาตื่นปรากฏว่าอีฟนั่งหงายน้าอยู่ตรงหน้า แน่นิ่งไม่ขยับและมีแผลที่ตรงกลางหน้าผาก เขาทำสีหน้าดีใจ

“ฉะ ฉันทำได้ ฉันฆ่าได้แล้ว!!!” วินเทอร์ตะโกนออกมาด้วยความดีใจ

“ดีใจอะไร?” อีฟพูดขึ้น แล้วเดินเข้ามาในระยะที่มองเห็น เธอเดินเข้ามาจากมุมมืดของห้อง

“เธอยังไม่ตายนิ งั้นนี้ก็ตัวปลอมสิ!!!” วินเทอร์พูดขึ้น

“ไม่หรอกนั้นตัวจริง แต่ฉันมันจะมีความสามารถอยู่อีก 1 แบบ คืออัพเดธ จะเกิดก็ต่อเมื่อผ็ใช้กระสุนไม่ใช่คนที่ระบุไว้ แล้วกระสุนได้กระทำการฆ่าเป้าหมายแล้ว ร่างเนื้อก็อยู่ตรงนั้น และก็จะสร้างอีกร่างมาทันที โดยร่างนั้นมันอยู่ห่างจะร่างก่อนหน้านั้นซัก 5 เมตรได้มั้ง เมื่อกี้ก็เกือบไปติดอยู่ในผนังห้องแล้ว” อีฟพูดพร้อมๆเดิมมาที่ร่างเดิมของตัวเอง

“แต่ยังไงผมก็ยังสามารถฆ่าคุณได้อีกครั้งจนกว่ากระสุนจะหมด!!!” วินเทอร์ยังไม่ยอม

“ความหมายของอัพเดธ มันคือการอัพใหม่หมดทุกอย่างในโลกใบนี้สรุปฉันในตอนนี้รู้ทุกอย่างในโลกใบนี้มากขึ้นอีกทัง้ชื่อคนที่เกิดใหม่ตลอดจนยันที่อยู่ และกระสุนนั้นก็ทำอะไรไม่ได้แล้วยกเว้ณยิงใส่ร่างเดิมของฉันอ่านะ และแน่นอน ภาคีอินทรีทมิฬ ฉันเริ่มรู้ๆมาหน่อยแล้วละ ตอนนี้ฉันแทนที่จะสนใจนาย ฉันมาสนใจจำนวนเลือดที่ฉันต้องเสียไปดีกว่า” อีฟพูดด้วยรอยยิ้มที่มีชัยอย่างไร้ขีดจำกัดของเธอ

“งั้นมันก็แสดงว่า...” วินเทอร์พูดขึ้น

“ใช่ แผนที่นายวางไว้ฉันพังมันไปแล้วงั้นก็ขอให้โชคดีกับคุกของ Black Suit ไม่ต้องห่วงมีที่พักกับอาหารทุกมื้อ แต่ฉันไม่รู้นะว่าแบบไหน”

อีฟพูดพร้อมกับลากศพของตัวเองออกไปด้วย เธอลากออกจากห้องไปทิ้งวินเทอร์ให้อยู่ในห้องนั้นรอ Black Suit อีกนายมารับ ระหว่างที่เธอกำลังลากออกไป นอสคนลูกของเธอมาช่วย

“จริงๆนี้ครั้งแรกเลยนะที่เห็นศพแม่ตัวเอง” นอสชวนคุยระหว่างที่แบกศพไป

“ลูกก็เกือบจะได้เห็นแล้วแต่แม่ดันมาตายซะก่อน” อีฟตอบ

“แหม่ ก็แม่ดันเอาตัวมาให้มีดแทง มากกว่าให้ผมแทงนิ แล้วสรุปยังเป็นแผลเป็นอยู่ใช่ไหมครับ?” นอสพูดพร้อมกับมองไปหน้าอกของศพอีฟ

“มองศพไปก็เท่านั้นละ แผลนั้นจะย้ายมาที่ร่างใหม่เหมือนจะลบไม่ออกเหมือนส่วนสูงเลย” อีฟพูดแซว

“แม่แซวตัวเองแรงไปนะบ้างที” นอสตอบกลับ

“ก็มันจริงไหมละ ร้อยปีก็ยังแค่ 150 ไม่มีลดไม่มีเพิ่ม เซงจิตนะเนี้ย!!!” อีฟพูดด้วยท่าทางที่ไม่พอใจ

“คร้าบๆ แล้วจะทำยังไงกับศพนี้ดีครับ” นอสพยายามเปลี่ยนเรื่อง

“เผา ต้องเผาเท่านั้น” อีฟตอบ

“รับทราบ ไปทางซ้ายเลยครับ” นอสอธิบาย

            แล้วนอสก็นำทางอีฟไปทางเตาเผาศพของฐาน Black Suit เนื่องด้วยศพนั้นเป็นศพของอีฟเลยมี Black Suit มาดูมากถึง 25 นาย ซึ่งจำนวนสมาชิกทั้งหมดมี 30 นาย จึงหายากมากที่จะมารวมตัวกันมากว่า 20 คน ทั้ง 2 คนนำศพไปที่เตาเผา แล้วอีฟเป็นคนจุดไฟเผาเอง แล้วทั้งหมดก็ยืนดูอย่างเงียบๆ แปลกมาสำหรับเวลาแบบนี้เพราะ พวก Black Suit ชอบเล่นมุขให้ฮากันตลอดเลยกลายเป้นกว่าเงียบสงบกันซะงั้น

“เฮ้ นั้นศพเฉยๆไม่ใช่ตัวจริงไปนอนอยู่ตรงนั้นจะเงียบกันทำไม!!!” นอสตะโกนขึ้น

“ก่อนที่นายจะตะโกน นายไปดูคุณนายก่อนดีกว่าไหม? มันเสียบรรยากาศ” Black Suit นายหนึ่งพูดขึ้น

“อ้าวแม่ร้องไหทำไมละ” นอสหันมาเจออีฟร้องไหอยู่แต่ไม่รู้ทำไมเธอร้องไหได้น่ารักสุดๆจนทำให้ทุกคนเงียบกันหมด เพราะพวกเขาถือว่ามันเป็นภาพหายาก

“ก็แหม่นั้นศพตัวเองเลยนะ... มันถูกใช้งานมามากกว่า 500 ปีเลยนะ... เห็นแล้วมันเสียดายอ่ะ...”

อีฟพูดทั้งน้ำตา แต่ Black Suit กลับหัวเราะซะงั้น....
NEKOPOST.NET