The Confusing World : New Testament ตอนที่ 6.5 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

The Confusing World : New Testament

Ch.6.5 - เบื้องหลัง Black Suit


“หัวหน้า ชุดนี้ทำไมมันหนักอย่างงี้อ่ะ”

ผู้หญิง 1 ใน 5 คนจากทั้งหมด ของ Black Suit หันมาถามนอสที่นอนหลับอยู่บนโซฟา นอสลืมตาลุกขึ้นหันมามองลูกน้องที่เอาชุดรบไปชั่งน้ำหนัก

“เธอเอาไปชั่งน้ำหนักหรอ? หรอเด็กใหม่”

นอสถามกลับ

“อืมค่ะ ดูสิ จะแตะ 90 กิโลแล้วนะ แล้วหัวหน้าวิ่งได้ไงละนั้น”

เธอถามต่อ

“ก็มันเบาจะตายไป ถ้าใส่ประจำๆ อีกอย่างถ้ามันเริ่มทำงานมันจะทำหน้าที่ช่วยแทนที่จะถ่วง อีกอย่างเกราะสะท้อนกับเกราะเหวี่ยงก็อยู่ในนั้น มันไม่แตะ 120 กิโล ก็ดีแค่ไหนแล้ว แต่ถึงยังไงมันก็หนักอยู่ดีเพราะซะนั้นใส่ไปใส่มาชุดมันจะบังคับร่างกายจะปรับสภาพ ส่งผลให้กล้ามจะออกเยอะขึ้น”

นอสอธิบาย

“อ๋อ ถึงว่าทำไมหัวหน้ากล้ามใหญ่ดี”

เธอพูดขึ้น

“แล้วทุกคนละ?”

นอสถาบกลับ

“อีก 3 คนไปเอเชีย อีก 5 ไปแอฟริกา อีก 2 ไปโซเวียด อีก 2 อยู่ฐานซึ่งก็คือที่นี้ควบคุมการสื่อสาร อีก 17 คนไปเที่ยวข้างนอก อีก 1 เฝ้าบ้านคุณนายอ่าค่ะ”

เธอรายงานผล

“เดียวนะเราไม่ได้เที่ยวซักหน่อย มันต้อง 15 คนไปเที่ยวสิ”

นอสเถียงกลับ

“อ๋อ ลืมไป แล้วเกราะแต่ละแบบมันมีส่วนช่วยยังไงหรอค่ะ?”

เธอถามกลับ

“เกราะแบบสะท้อน ก็ตามชื่อมันจะสะท้อนทุกอย่างที่มีแรงกระทำต่อผ็สวมใส่ เกราะแบบนี้ถูกใช้ในหมู่พวกทหารชั้น สัญญาบัตร หรือหลักนายร้อยขึ้นไป แต่เกราะจะต้องใช้พลังงานเยอะมากในการต้านและสะท้อนกลับไป จึงเปิดใช้ได้แค่ช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น แต่ของ Black Suit เกราะนี้ถูกออกแบบโดยนอส ซึ่งไม่ใช่ฉัน นอสที่พูดถึงคือคนที่เป็นสามีของคุณนาย มันเลยทำให้สะท้อนได้ตลอดจนกว่าพลังงานจะหมดหรือถูกระดมยิงและระเบิดถล่มใส่จนกว่าจะสะท้อนไม่ได้แล้ว”

นอสอธิบาย

“แล้วแบบเหวี่ยงละค่ะ?”

เธอถามต่อ

“แบบเหวี่ยง จะทำการเหวี่ยงกระสุน ที่ถูกยิงมาให้เหวี่ยงกลับไปยังจุดที่ยิงมา อารมณ์ประมาณว่า เขายิงมาแต่เขาตายแทนโดยกระสุนของตัวเอง เพราะถ้าจะสะท้อนไปเลย มันจะพลังงานเยอะในการต้านและส่งกลับไป สู้เหวี่ยงให้วนรอบๆแล้วส่งกลับไปยังใช้พลังน้อยกว่าซะอีก แต่มันจะถูกเปิดใช้งานแค่ช่วงเวลาหนึ่ง แค่นั้นแต่ด้วยฝืมือพวกเราทั้ง 30 คนก็เอาอยู่แล้วมั้ง”

นอสอธิบาย

“อ๋อ งั้นคำถามสุดท้ายนะค่ะ”

เธอถามต่อ

“อืม”

นอสพูดขึ้น

“Black Suit มีหน้าที่อะไรค่ะหรือว่าเป็นแค่ทหารรับจ้าง”

เธอถามกลับ

“Black Suit มีจุดประสงค์อยู่ 2 อย่างคือ 1.เป็นสุนัขรับใช้ที่ซื่อสัตย์หรือถ้าจะพูดดีๆก็เป็น บอดี้การ์ดให้กับคุณนายหรือหญิงสีขาวนั้นเอง”

นอสตอบ

“แล้วอีกข้อละค่ะ”

เธอพูดขึ้น

“ข้อ 2 ก็คือ ฆ่าหญิงสีขาวหรือคุณนาย”
NEKOPOST.NET