The Confusing World : New Testament ตอนที่ 0 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

The Confusing World : New Testament

Ch.0 - จุดเริ่ม


โลกในยุคนี้คือยุค ความเจริญในโลกใหม่ หลังจากเกิดมหาสงคราม ทำให้ประชากรเริ่มมีการปรับตัวผู้ที่เก่งเท่านั้นที่จะอยู่รอด และมีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด ทั้งการปกครอง คุณภาพชีวิต และกฎหมาย โดยภายใต้การปกครองของกลุ่มผู้มีอำนาจที่ชื่อว่า สภาทมิฬ เกิดจากกลุ่มคนที่ได้รับจากทดสอบหลายๆด้าน ทั้งร่างกายและสติปัญญา จนทำให้มีผู้ที่ถูกเลือกอยู่ 5 คน พวกเขามีอำนาจเด็ดขาด ประเทศใดจะเข้าร่วมก็ได้แต่ต้องอยู่ในใต้อำนาจของทั้ง 5 คนนี้ ยกเว้น The White Lady หรือ หญิงสีขาว

เธอถูกเรียกว่า สิ่งมีชีวิตจากโลกเก่า ด้วยความสามารถของเธอทำให้ใครต่อใครต้องอยู่ภายใต้อำนาจของเธอ เธอมีพลังจิตที่สามารถจะสร้างหรือทำลายอะไรก็ได้ เหมือนพระเจ้าเดินดินดีๆเลยทีเดียว แต่เธอหลังจากถูกขอร้องให้เป็นผู้บัญชาการทหารของกองพลแห่งรัตติกาล ที่เป็นกองกำลังที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกยุคนั้น พอหมดสัญญาที่จะอยู่ในตำแหน่ง เธอก็เก็บตัวอยู่แต่ในบ้านที่เป็นเกาะกลางทะเล แต่ปัญหามักเดินมาหาเธอเอง ในบ้างครั้ง เหล่าสภาทมิฬ หรือประเทศใด หรือคนใดที่เจอปัญหาหนักจนมองหาทางออกไม่ได้ พวกเข้ามักจะมาขอร้องเธอให้ช่วยในปัญหาที่เกิดขึ้น เธอมักจะยอมทำและมักที่มีข้อแลกเปลี่ยนที่ลำบากใจ เลยทำให้มีทั้งคนรักและเกรียดเธอไปพร้อมๆกันในเวลาเดียวกัน  

และเรื่องมันเกิดขึ้นจาก ประเทศหนึ่งในเอเชียมีข่าวลือว่ามีอาวุธที่จะสามารถยึดครองได้ทั้งทวีป อเมริกาใหม่ หลังจากที่ล่มสลายไปและก่อตั้งใหม่จากหญิงสีขาว กลัวว่าปัญหามันจะลามมาถึงประเทศของตน จึงได้เดินมาติดต่อกับนายพลลูเกอร์เพื่อทำการขอกองกำลังของเขาไปช่วยตรวจสอบประเทศเป้าหมาย...

ณ อาคารรัฐสภา

“สวัสดีครับท่านนายพล เชิญนั่งก่อนครับ”

เจ้าหน้าที่นายหนึ่งกล่าวทักทาย

“ครับ แล้วเรื่องที่เชิญผมมาคือ?”

ลูเกอร์รีบเปิดประเด็น

“คือตอนนี้เรายังมีทหารไม่พอที่จะจัดการ ในสิ่งที่คุณรู้อยู่แล้ว เลยอยากขอทหารซัก 2-3 กองพันจะได้รึเปล่าครับ”

เจ้าหน้าที่คนนั้นตอบกลับ

“อ๋อ... แล้วทำไมต้องเป็นทหารผม และทำไมต้องเป็นผมด้วยทั้งๆที รัสเซีย จีน อังกฤษ และญี่ปุ่น ก็มีทหารดีๆตั้งเยอะ แถมได้ข่าวว่าเป็นมิตร อันดี ของคุณมากไม่ใช่หรอ?”

ลูเกอร์ถามต่อ

“ก็เพราะคุณเป็น ศิษย์เอกและสุดห่วงของ หญิงสีขาว นิครับเธอมีเครดิตที่ดีมาตลอด...”

“ดีจริงหรอ?”

ลูเกอร์พูดขัดเจ้าหน้าที่

“คุณไม่รู้จักเหตุการณ์ก่อนหน้านั้น คุณก็ไม่รู้จักเธอดีหรอกครับ อ่อนไหวง่าย แถมน่าเอ็ดดูอีกตั้งหาก และถ้าฟิวขาดขึ้นมาก็อย่าหวังจะรอดทั้งโลก ถ้าคุณไปยืนใกล้ๆเธอในระยะ 1 เมตรโดยที่ไม่มีอะไรขว้างกั้น แล้วไม่รู้สึกว่ามีมีดจี้คออยู่คุณก็คือคนที่เธอชอบแล้วครับ”

ลูเกอร์อธิบายยาวใส่เจ้าหน้าที่คนนั้น

“ละ ละ แล้วคุณจะเราทำยังไงละครับ?”

เจ้าหน้าที่คนนั้นเริ่มพูดติดๆขัดๆ

“อยู่เฉยๆไงครับ มันยังไม่มาต่อยหน้าคุณ คุณก็เฉย คุณมาทำเหมือนอิจฉา เมื่อมีคนที่เขาจะพัฒนา แต่คุณอยากให้เขาอยู่อย่างนั้น ขอโทษนะ คนนะครับไม่ใช่สัตว์เลี้ยงที่จะทำให้มันเป็นเหมือนอย่างที่เราตามต้องการ ร็งี้ผมไปเตือนเธอก่อนที่จะต่อตั้งประเทศของคุณมาใหม่เลย สำหรับผมการพูดคุยนี้หมดแล้วนะครับ เพราะงั้นผมขอตัว”

ลูเกอร์ลุกออกจากเก้าอี้ ออกไปพร้อมกับผู้ติดตามเขาเดินไปถึงหน้าประตูแล้วหันกลับมาพูดว่า

“ผมลืมบอกไป คนของเธอทั้ง 2 คนนั้น เริ่มเคลื่อนไหวแล้วนะครับ ผมขอเตือนไว้ก่อนไปล่ะ”

แล้วลูเกอร์ก็เดินจากไปพร้อมๆกับผู้ติดตามปล่อยให้เจ้าหน้าที่คนนั้นอึ้งอยู่ในห้องนั้นวันต่อมาเขาพาทหารขึ้นเรือ และจุดหมายคือบ้านของหญิงสีขาวนั้นเอง

“ท่านแน่ใจแล้วนะครับว่าจะทำแบบนี้ น่ะครับ!!!”

ทหารนายหนึ่งถาม

“เพื่อประเทศของเรา เราต้องปกป้องมันให้ได้!!!”

เมื่อพูดจบเข้าก็สั่งให้เร่งความเร็วเพื่อที่จะไปถึงเป้าหมาย แล้วในที่สุดเจ้าหน้าที่นายนั้นก็มายืนอยู่ที่หาดทรายสีขาวหน้าบ้านของหญิงสีขาว

“ที่นี้ละ เตรียมตัวให้พร้อมละกันเราอาจจะเจอกับอะไรก็ได้”

“รับทราบ!!!”

แล้วทุกคนก็เดินอย่างระวังพร้อมกับอาวุธปืนประจำตัวของแต่ละคน พวกเขาเดินอย่างช้าๆเงียบๆไปที่หน้าประตู ซึ่งพวกเขาห่างจากประตูแค่ 5-8 เมตร แต่ทันใดนั้นเองประตูนั้นก็เปิดเอง คุณหยุดนิ่งเหมือนโดนสาปให้เป็นหินสายตาทุกคู่จับจ้องไปประตูที่กำลังจะเปิดออก

“เอิ่ม...”

            เสียงที่เหมือนกันคนที่เซงจิตกับสิ่งที่ตัวเองเห็นดังออกมาจากหลังปานประตู นั้นคือหญิงสีขาว ทุกคนอึ้งกับสิ่งที่เห็น เพราะสิ่งที่พวกเขาเห็นคือเด็กน้อยตัวเล็กประมาณ 150 ชม. ผมยาวสีขาวใส่ชุดสีขาวประยาวสีขาว ยืนกอดอกอยู่หน้าประตู
NEKOPOST.NET