LightNovel No Yuusha ตอนที่ 11 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

LightNovel No Yuusha

Ch.11 - sister


หลังจากผมกับเอเรน่าแยกตัวมาจากพวกคนงาน ผมก็รีบขี่ม้ามายังถนนสายหลัก หลังจากขี่บนถนนสายหลักมาได้ไม่นาน ผมก็เห็นเมืองอยู่ไกลๆ และเมื่อเข้าไปไกล้เมืองสิ่งแรกที่ผมเห็น เมืองnarohเป็นเมืองใหญ่ไม่ต่างกับเมืองlimที่ผมอาศัยอยู่ตอนนี้ แต่ที่ต่างกันคือ ตึกด้านในเมืองสูงจนสามารถมองจากนอกเมืองได้ชัด และตึกแต่ละหลังดูเก่าแก่พอสมควร

 

พอเข้าไปไกล้ประตุเมืองผมกับเอเรน่าก็ลงจากม้าแล้วเดินเข้าประตุเมืองไป ตอนที่ผ่านประตูเมืองเข้าไปก็เจอกลุ่มคนประมาณ20กว่าคนยืนรออยู่ ด้านหน้าสุดมีชายผมทองอายุน่าจะไม่ต่างกับท่านนายกของเมืองlimยืนอยู่ และด้านข้างของเขามีสาวสวยผมสีฟ้าสั่นประมาณไหล่อายุน่าจะประมาณ20ปลายๆ  และเด็กสาวผมฟ้าทรงtwin tail ยาวประมาณเอวและมีจุดสำคัญที่ต่างจากสาวคนแรก เด็กคนนี้มีหน้าอกที่ใหญ่เกินวัยอยู่ด้วย และหญิงสาวทั้งสองคนมีหน้าตาเหมือนเอเรน่ามากๆ

 

เอเรน่าเดินเข้าไปหาทั้งสามคนนั้นทันที

 

“กลับมาแล้วค่ะ”

 

“ยินดีตอนรับกลับบ้านจ๊ะ เอเรน่า” หญิงสาวผมสั่่นพูดกับเอเรน่า

 

“ทำได้ดีมากเลยนะ เอเรน่า” ชายผมทองพูดกับเอเรน่า

 

“ค่ะ คุณพ่อคุณแม่”  หลังจากพูดจบเธอก็หันไปหาเด็กสาวผมทรงtwintail

 

“ท่านพี “ เด็กสาวคนนั้นหลังจากพูดจบก็วิ่งเข้ามากอดเอเรน่า

 

“อืม พีกลับมาแล้วอิริน่า “ เอเรน่ากอดเด็กสาวคนนั้น ตอนนี้ผมเลยได้รุ้ว่าทั้งสอมคนนี้คือครอบครัวของเอเรน่า

 

หลังจากนั้นพวกกลุ่มคนด้านหลังก็เริ่มส่งเสียง

 

“ท่านเอเรน่าปลอดภัยดีหรือเปล่าครับ” “ท่านเอเรน่าไปรบกับกองทัพจอมมารมาเป็นไงบ้างค่ะ” “ท่านเอเรน่า ท่านผู้กล้าเป็นคนยังไงเหรอค่ะ” “ท่านเอเรน่าท่านผู้กล้าหล่อมั้ยค่ะ” และคำถามสุดท้ายดูจะเป็นปัญหาพอสมควร

 

“ท่านเอเรน่า ตอนนี้ท่านผู้กล้าอยู่ที่ไหนเหรอค่ะ” เมื่อคำถามนี้ออกมา เอเรน่าหันหน้ามาหาผม ผมส่ายหน้าเป็นสัญญาณบอกเธอว่าไม่ต้องบอกเรื่องของผม เพราะตอนนี้คนที่รู้เรื่องของผม มีแค่คนที่เมืองlim ทหารบางส่วนที่รอดจากการไปรบครั้งที่แล้ว และคุณลุงโอเซ่ที่กลับเมืองของเขาไปแล้ว เอเรน่าเลยหันไปตอบคำถามของคนพวกนั้นโดยยังไม่ได้บอกเรื่องของผม

 

หลังจากกลุ่มคนแยกย้ายกันไปแล้วตอนนี้ก็เหลือเพียงผมกับครอบครัวของเอเรน่า และเมื่อเหลือกันเพียงแค่นี้ เด็กสาวที่ชื่อว่าอิริน่าก็ยิงคำถามหนึ่งใส่เอเรน่า

 

“ท่านพี คนงานข้างหลังท่านพีนี้ใครเหรอค่ะ” เธอถามเอเรน่าพร้อมก็หันมามองทางผม

 

“เอ่อ…… เขาคือ…..ท่าน..” ก่อนที่เอเรน่าจะบอกว่าผมเป็นใครกับครอบครัวผมดึงแขนเธอไว้ก่อน

 

“อย่างเพิ่งบอกเรื่องผมเป็นใครเลยนะเอเรน่า” ผมกระซิบบอกเธอเบาๆ  แล้วเธอก็พยักหน้าตอบผม แต่เหมือนการกระทำของผม จะไปเข้าตาน้องสาวของเธอเข้า

 

“นายนะมาจับแขนพีสาวของชั้นได้ยังไง เป็นแค่คนงานแท้” อิริน่าดูจะอารมเสียพอสมควรที่เห็นผมไปจับแขนพีสาวของเธอ

 

“ใช่! แกนะถือดียังไงมาจับแขนลูกสาวชั้น แกอยากตายมากใช่มั้ย” คุณพ่อของเอเรน่าก็สงเสียงไม่พอใจขึ้นมาด้วย

 

“คุณพ่อ อิริน่า หยุดเลยนะค่ะ ท่านนี้คือท่านโคตะแฟนของหนูค่ะ “ หลังจากเอเรน่าพูดจบคนที่ออกอาการก่อนคือ คุณพ่อของเธอ เขาตัวสั่นเหมือนเจออะไรที่น่ากลัว  ส่วนอิริน่ายังคงอารมเสียหนักกว่าเดิม

 

“แฟนของท่านพีเหรอ คนอย่างแกเนี้ยนะแฟนท่านพี ไม่รู้จัดดูฐานะตัวเองเลยนะ” หลังจากพูดจบเธอพยายามจะเดินเข้ามาแยกผมออกจากเอเรน่าแต่โดน คุณแม่ของเธอดึงไว้ก่อน

 

“พอเลยอิริน่า อย่าเสียมารยาทกับท่านโคตะสิ”

 

“ท่านแม่ แต่เจ้านั้นดูยังไงก็เป็นแค่คนงานนะค่ะ” อิริน่าดูจะยังไม่ยอม

 

“อิริน่า พ่อว่าพอก่อนเถอะนะ เดียวเรื่องมันจะไปกันใหญ่ ท่านโคตะผมขอประทานโทษด้วยนะครับที่ว่าท่านไปเมื่อกี้” คุณพ่อของเอเรน่ารีบดุลูกสาวของเข้าแล้วก็หันมาก้มหัวให้ผม เขาคงจะรุ้ตัวจริงของผมแล้ว คงเป็นเพราะท่านนายกของเมืองlimส่งจดหมายมาบอกเรื่องเอเรน่าหลังการรบ คงเขียนบอกเรื่องของผมและชื่อของผมลงมาด้วย

 

“อย่าคิดมากเลยครับ ผมไม่ได้คิดอะไร” ผมรีบบอกคุณพ่อของเอเรน่า

 

“ถ้าอย่างนั้นเรากลับไปคุยกันที่บ้านจะดีกว่านะค่ะ คุยกันตรงนี้เดียวจะเป็นจุดสนใจของชาวเมือง” แม่ของเอเรน่าเสนอขึ้น ดังนั้นพวกผมเลยรีบย้ายไปยังบ้านของเอเรน่า โดยที่มีดวงตาไม่สบอารมของอิริน่ามองผมตลอดทาง

 

พวกผมเดินมาตามทางกลางเมืองจนมาถึงตึกสูงใหญ่กลางเมือง ซึ่งน่าจะเป็นบ้านของเอเรน่า พอเข้ามาด้านในมีคุณเมดจำนวนมากทำงานอยู่ ระหว่างที่ผมกำลังมองจุดต่างๆในตึกอยู่นั้น เอเรน่าก็หันมาพูดกับผม

 

“ที่รักเดียวไปรอที่ห้องก่อนนะค่ะ เดียวฉันขอคุยกับคุณพ่อคุณแม่ก่อน แล้วเดียวเราค่อยไปอาบน้ำกัน“ หลังจากพูดจบเอเรน่าก็เรียกเมดมาหนึ่งคนให้พาผมไปยังห้องของเธอ

 

คุณเมดพาผมมายังห้องห้องหนึ่งในชั้นสาม ผมเข้ามาด้านในห้อง ห้องนี้ให้อารมเหมือนห้องของนักเวทที่รอบรู้ ด้านในมีชั้นหนังสือที่มีหนังสืออยุ่เต็มสามชั้น และมีชั้นที่วางคทาเวทและอุปกรณ์เวทอีกจำนวนหนึ่ง ดูแล้วที่เธอบอกผมตอนแรกว่าเป็นนักเวทอันดับหนึ่งคงจะไม่ได้โกหก

 

ผมนั่งรอเธออยุ่นานพอสมควร จนตัวผมเริ่มเบื่อไม่รู้จะทำอะไร ผมเลยออกจากห้องแล้วถามคุณเมดหน้าห้องว่าห้องอาบน้ำอยู่ทางไหนแล้วก็ฝากบอกเอเรน่าด้วยว่าผมจะไปรอที่ห้องอาบน้ำ

 

หลังจากผมเดินตามทางที่คุณเมดบอกมาก็มาถึงห้องอาบน้ำจนได้ ผมเข้าไปด้านในห้อง ด้านในมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่อยุ่ และตอนนี้ก็มีไอน้ำลอยอยุ่เยอะพอสมควร สงสัยพวกกคุณเมดคงเตรียมน้ำอุ่นไว้ให้อาบแล้ว และระหว่างที่ผมมองดูรอบๆห้องอาบน้ำก็ไปเจอสิ่งหนึ่งเข้ากลางอ่างอาบน้ำ ตรงนั้นมีผู้หญิงผมสีฟ้ายาวแช่น้ำอยู่ และแน่นอนสิ่งแรกที่ผมคิด เอเรน่าคงแอบหนีมาแช่น้ำคนเดียวไหนบอกจะอาบด้วยกัน ผมเลยรีบถอดชุดแล้วแอบเข้าไปข้างหลังเธอเงียบ พอผมลงไปในอ่างได้ผมรีบกอดเธอจากด้านหลัง

 

แต่...เอ่อ… เหมือนจะมีอะไรผิดปกติ ด้านหน้าของเอเรน่าดูเหมือนมันจะใหญ่กว่าปกติมาก และแน่นอนตอนทีผมรุ้ถึงสิ่งผิดปกติ เอเรน่าที่ผมกอดอยุ่ก็ตัวสั่น หลังจากนั้นเธอก็ดีดตัวออกจากอ้อมแขนของผม แล้วก็มีมือเล็กๆตบเข้ามาที่แก้มซ้ายของผมอย่างแรง แล้วเธอก็พูดขึ้น

 

“ไอ้ลามก”   หลังจากนั้นเธอก็รีบขึ้นจากอ่างอาบน้ำแล้ววิ่งหนีออกจากห้องไป ผมที่โดนตบเต็มๆยังงงๆกับสถานะการที่เกิดขึ้นอยุ่ แต่สิ่งแรกที่ผมคิดขึ้นได้ ผู้หญิงคนเมื่อกี้ไม่ใช้เอเรน่าแน่นอน

 

หลังจากผมพอจะเข้าใจสถานะการขึ้น ผมเดินไปที่กระจกไกล้ๆอ่างอาบน้ำ หน้าผมในกระจกตอนนี้มีรอยแดงเป็นรูปมือเล็กๆอยู่ ถ้าเอเรน่ามาเห็นเข้าคงเจอดีแน่ๆ แต่ดูเหมือนที่ผมคิดจะเกิดขึ้นแล้ว ในกระจกที่ผมส่องอยู่ด้านหลังมีหญิงสาวผมสีฟ้ายาวยืนอยู่แน่นอน ไม่ใช่ใครที่ไหนเอเรน่านั้นเอง

 

“ที่รัก เมื่อกี้เกิดอะไรขึ้นเหรอค่ะ ทำไมอิริน่าถึงแก้ผ้าวิ่งออกจากห้องอาบน้ำไป” ผมพยายามหันกลับไปดูเอเรน่าที่อยู่ด้านหลัง ตอนนี้เธอทำหน้าโกรธจัดอยู่

 

“คือ….. ผมแค่ลองเดินมาดูห้องอาบน้ำแล้วพอดีเห็นมีคนแช่น้ำอยู่ ผมเห็นด้านหลังนึกว่าเอเรน่าเลยแอบลงไปในอ่างน้ำแล้วกอดเธอจากด้านหลัง แล้วก็เป็นอย่างที่เอเรน่าเห็น อิริน่าตบผมแล้ววิ่งหนีออกไป” ผมพยายามทำหน้าให้นิ่งที่สุดแล้วบอกเหตุการที่เกิดขึ้นทั้งหมดกับเอเรน่า

 

“ก็ฉันบอกคุณแล้วนิค่ะว่าจะมาอาบด้วยกัน จะรออีกหน่อยก็ไม่ได้ แล้วไหนจะไปทำอย่างนั้นกับน้องสาวฉันอีก คุณคงต้องโดนลงโทษสักหน่อยแล้วนะค่ะ” เอเรน่ายกมือซ้ายขึ้นแล้วตบลงที่แก้มขวาของผมเต็มๆ แน่นอนว่าแรงกว่าอิริน่าที่ตบมาเมื่อกี้คนละเรื่อง

 

“สำนึกผิดแล้วใช่มั้ยค่ะ” เอเรน่าถามผมหลังจากผมหายมึนจากแรงตบของเธอ

 

“ครับๆ ผมผิดไปแล้วครับ”

 

“ดีมากค่ะ ครั้งนี้ชั้นจะยกโทษให้”  แล้วเอเรน่าก็บิดตัวอย่างอายๆ

 

“ถ้างั้นเราไปแช่น้ำกันดีกว่าค่ะ” หลังจากนั้นเอเรน่าก็ถอดชุดออกแล้วลงไปแช่น้ำกับผมในอ่างอาบน้ำ


 

 
NEKOPOST.NET