Different World ตอนที่ 1 | Nekopost.net 
NEKOPOST

Different World

Ch.1 - นี่นะหรอ ร่างกายผู้หญิง!!!


สวัสดีครับ ผมอารัญ หรือที่เพื่อนๆเรียกกันว่า”รัญ” เป็นเด็กนักเรียนของโรงเรียนประจำจังหวัดแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศ ผมอายุ16ปี ผมสูงประมาณ170เซ็นติเมตร หน้าตาไม่ได้ดีมากแต่ก็ไม่ถึงกับแย่ ผมเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/4 สายศิลป์ภาษา ครอบครัวผมมีอยู่ด้วยกัน 4 คน พ่อแม่ของผม พี่สาวผมแล้วก็ตัวผมเอง แต่เนื่องจากธุรกิจต่างๆ จึงทำให้พ่อแม่ของผมนั้นไม่ค่อยอยู่บ้าน บ้านของผม อยู่แถวชนบท เป็นบ้านไม้2ชั้นหลังไม่ใหญ่มาก ผมอาศัยอยู่ที่นั้นกับพี่ของผม พี่สาวผมชื่อวาริน หรือที่ผมเรียกว่า “พี่ริน” เธอเป็นคนสวยรูปร่างหน้าตาดี เรียนเก่ง กีฬาดีเยี่ยม และเธอยังเป็นดาวโรงเรียนที่ผมเรียนอยู่ด้วย เธอมีอายุ18ปี เธอเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/5 สายวิทย์-คณิต เวลาที่ผมกับพี่ไปโรงเรียน เราก็จะขี่มอเตอร์ไซค์ไป เนื่องจากโรงเรียนก็อยู่ไม่ไกลมากแล้วก็รถยนต์บนถนนไม่เยอะ จึงไม่อันตราย
       ในห้องผมนั้นมีนักเรียนทั้งหมด 20 คนโดยแบ่งเป็น ผู้หญิง 10 คนและผู้ชาย 10 คน เนื่องจากเป็นโรงเรียนในจังหวัดที่ห่างไกล นักเรียนจึงน้อย ชั้นต่างๆมีนักเรียนไม่ถึง100คนและนักเรียนส่วนใหญ่ก็เป็นผู้หญิง
     หลายเดือนก่อนมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้น ในเช้าวันนั้นตัวผมที่กำลังนอนหลับอยู่ ก็ตกใจตื่นเมื่อพี่สาวของผมเปิดประตูเข้ามาในห้องนอนผม
"ในที่สุดเราก็ได้น้องสาวเสียที"เธอพูดพร้อมกับเดินเข้ามานั่งหน้าผม
      ผมงงกับคำพูดของเธอมาก ผมมองดูท่าทีของเธอที่ดูมีความสุขมากผิดปกติ ผมไม่ได้สนใจ จึงลุกขึ้นเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้า หยิบชุดนักเรียนออกมา เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาวที่มีรอยยับนิดๆ กางเกงขาสั้นสีน้ำตาลที่มีรอยปากกา ถูกหยิบออกมา ผมเดินเข้าห้องน้ำเพื่อจะอาบน้ำ ในขณะนั้นเองที่ผมกำลังจะล้างหน้า ผมก็เหลือบไปเห็นภาพของเด็กหญิงคนนึงในกระจก เธอมีรูปร่างสูง หน้าตาน่ารัก ผมสีดำยาวประไหล่ ดวงตากลมโตสีน้ำตาล ที่ตัวเสื้อยืดที่กำลังใส่อยู่มีรอยหน้าอกนูนออกมา
“นี้มันเกิดบ้าอะไรขึ้นเนี้ย!!!”
ผมมองภาพของผู้หญิงในกระจก เธอมีกิริยาที่เหมือนผมเป้ะ ไม่ว่าผมจะขยับแขนข้างไหน หมุนตัว เธอก็ทำตามหมด
“หรือว่า!!!”
“พี่!!! มันเกิดอะไรขึ้น ทำไมผมถึงได้เป็นแบบนี้”
“มานั่งดูข่าวเองสิจ้ะ”
ภาพในทีวีปรากฎรายการทีวีประจำวันขึ้น
“ยินดีต้อนรับเข้าสู่ข่าวภาคเช้า”
“เขาเปลี่ยนพิธีกรรายการหรอ?”ผมถามพี่ริน
“เดียวก็รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น”พี่รินยิ้มแปลกๆ แล้วมองมาที่ผม
“สำหรับข่าวด่วนในวันนี้ ได้มีการแผร่เชื้อของโรคชนิดหนึ่ง ซึ่งขณะนี้สหประชาชาติกำลังหาวิธีรักษาโรค ดังกล่าวนี้อยู่ ส่วนโรคที่ว่ามาดังกล่าวนักวิทยาศาสตร์ได้ทำการวิจัยแล้วได้พบว่า โรคชนิดนี้มันไปทำให้ตัวโครโมโซมเพศชายเกิดการเปลี่ยนแปลง ทำให้ฮอร์โมนเพศหญิงมีมากผิดปกติจนทำให้ผู้ชายที่ได้รับเชื้อชนิดนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงของร่างกายให้เป็นผู้หญิง”
“การเปลี่ยนแปลงของร่างกายเช่น มีหน้าอก เอวคอด รูปหน้า รูปร่างโดยรวมของร่างกายร่วมไปถึงระบบภายในต่างๆ กลายเป็นเพศหญิงเกือบทั้งหมด โดยยังคงเหลือระบบสืบพันธุ์เพศชายไว้”
“ในขณะนี้จำนวนของผู้ติดเชื้อแพร่ขยายไปไวมาก ผู้ชายในทวีปเอเชียร้อยละ98 ได้เป็นผู้หญิงหมดแล้ว ส่วนในทวีปอื่นมีผู้ติดเชื้อประมาณร้อยละ 90”
ผมนั่งอึ้งกับข่าวที่ออกมา ร่างกายผมชาไปหมด ผมไม่อาจรับเรื่องนี้ได้
“นี้มันเกิดบ้าอะไรขึ้น!!!”
“ก็น่ารักดีออกนะ น้องพี่ในตอนนี้นะ”
พี่รินกระโดดกอดผม ในตอนนี้ผมรู้สึกว่าไม่แรงที่จะยกเธอออกเลย และรู้สึกว่าโดนกอดแน่นกว่าปกติ ผมพยายามพลักพี่ออก จนในที่สุด นาฬิกาเตือนว่าตอนนี้เป็นเวลา 7.30น.แล้ว พี่ปล่อยให้ผมเข้าไปอาบน้ำ ผมเข้าไปในห้องน้ำแล้วถอดเสื้อผ้าออก ผมลองสัมผัสร่างกายของตนเองดู มันนุ่มนิ่มมาก ผมอมองภาพของตนในกระจกอยู่นาน...
“นี่หรอร่างกายของผู้หญิงนะ...”

 
NEKOPOST.NET