NEKOPOST

Genre: yaoi

Ai no Jikken On Going

"ฉันชอบนาย" อยู่ ๆ จิฮิโระก็สารภาพรักกับยูอิจิแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย นี่เป็นเรื่องรางของพวกเขา
Manga
On Going

Renchin! On Going

คามิ ชายหนุ่มผู้ยอมแพ้กับความรัก ที่มักทำอาหารไว้มากมาย แม้จะไม่มีใครกินอาหารกับเขาก็ตาม กับ วากิ ผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์เจ้าของรายการ “วากิ ทราเวล! ช่วงอาหารจานโปรดของวากิ!” ถึงแม้เขาจะไม่รู้รสชาติอาหาร แต่เขาก็กินอาหารมากมายตามบ้านของผู้คนที่เขาไป วากิเกิดสนใจอาหารของคามิขึ้นมาและชอบไปหาเขาที่ทำงาน ในขณะที่คามิก็ค่อย ๆ เปิดใจกับวากิอย่างช้า ๆ เขายังไม่สามารถจริงจังกับความรู้สึกของเขาได้ เพราะเขายังกลัวที่จะต้องเจ็บอีกครั้งหนึ่ง...
Manga
On Going

[นิยายแปล] เกิดใหม่ในร่างเก่า-เจียงลั่วอวี้ On Going

เจียงลั่วอวี้ทายาทผู้สืบทอดตำแหน่งเซียวเหยาหวังแต่ดันเกิดมามี 2 เพศ และนั่นทำให้ชีวิตของเขาต้องพบกับความสุข เศร้า เหงา แค้น ที่ท้ายสุดต้องตายด้วยน้ำมือน้องสาวภายในตำหนักเย็น แต่สวรรค์มีตา ส่งเขากลับมา -------------------------------------- เจ้าของลิขสิทธิ์ต้นฉบับ : Hangzhou Jiukuang Network Technology Co., Ltd. ประพันธ์โดย : 慕子宸 แปลภาษาไทยโดย : operahouse ---------------------------------------
Novel
On Going

Karasu no Youmeiri On Going

หลายชั่วอายุคนตระกูล คากุระซากะ มีอำนาจในการติดต่อกับเทพอินาริ ซึ่งเป็นอำนาจที่ได้รับการสืบทอดมาตลอดหลายศตวรรษนับจากการแต่งงานกับตระกูล ยูโจว ริโอทายาทปัจจุบันพบว่าตัวเองถูกทอดทิ้งโดยเจ้าสาวของเขาไม่นานหลังจากนั้นน้องชายนากิ พาตัวเองไปยังศาลเจ้าเพื่อเป็นตัวแทนของเธอ "ในฐานะผู้ชายผมไม่สามารถให้กำเนิดได้ แต่ผมสามารถมีเซ็กส์ได้"
Manga
On Going

Q&A (ใจอยาก +) On Going

"เอ" เด็กเก็บตัวที่ไม่ไปโรงเรียนเป็นเวลาครึ่งปี จน "คิว" เพื่อนร่วมชั้นมาเยี่ยมที่บ้าน...
Doujin
On Going

Shinyuu tte Soko Made Shinakucha Ikenai No? On Going

มาแจกจ่ายความวายให้ชาวแมวแล้วค่าาา
Manga
On Going

Kashiwagi Brother's Love Affair - Kashiwagi Kyoudai no Renai Jijou On Going

ฮารุกิ หนุ่มน้อยผู้ตกหลุมรักพี่ชายของตนเอง อากิ แต่เรื่องน่าหนักใจมันอยู่ตรงที่ว่าร่างกายของเขามันไม่ยอมโตตามวัยน่ะสิ!
Manga
On Going

Violant of the Silver [Yaoi] On Going

ไวโอแลนท์ เลซเซอร์เฮนท์ นี่คือชื่อของตัวร้ายที่ปรากฏอยู่ในหนังสือการ์ตูน “Princess Dances with the Night” หลังจากที่ตัวเขาตายโดยบังเอิญ ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาตื่นขึ้นมาลายเป็น วีโอ และตัดสินใจที่จะกลายเป็นเขา ก่อนที่ “วีรบุรุษ” จะสังหารเขา เขาต้องไม่เดินไปตามทางของวิถีวารร้าย อัศวิน x เจ้านาย
Novel
On Going

Nise x Koi Boyfriend Lovely On Going

ภาคต่อจาก Nise x Koi Boyfriend http://www.nekopost.net/manga/2642
Manga
On Going

Boku no Hero Academia dj – Love me do On Going

ผู้ชายอ่อนโยน
Manga
Completed

Bokura no Shokutaku On Going

เรื่องราวของ 2 พี่น้อง และชายขี้เหงา
Manga
On Going

[นิยายแปล] ฉันเกิดใหม่เป็นคุณพี่ชายของนางเอกโอโตเมะเกมค่ะ On Going

ฉันเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาๆที่ไม่ได้สนใจโอโตเมะเกม และเพราะอะไรไม่รู้ฉันถึงกลายเป็นพี่ชายของนางเอกในเกม Hearthrob Love Revolutio(ปฏิวัติจังหวะหัวใจ) แต่ทำไมฉันถึงถูกผู้ชายพวกนี้ชอบได้ล่ะ!
Novel
On Going

Ashita Shinu - Will Die Tomorrow On Going

เรื่องราวของผู้ที่ 'จะตายในวันพรุ่งนี้'
Manga
On Going

One Piece dj - -A On Going

* Doujinshi ของ OnePiece ค่ะ *
* Kid x Law *
Manga
Completed

One Piece dj - Gravity On Going

* Doujunshi ของ OnePiece ค่ะ *
Manga
Completed

Pink to Mameshiba On Going

"มิโคชิบะ เคน" คุณครูหนุ่มผู้มีความลับที่ไม่อยากให้ใครรู้ไว้อยู่ แต่ "คุโรซาว่า" นักเรียนที่โรงเรียนของเขากลับรู้ความลับของเขาซะได้!?
Manga
On Going

Harukaze no Étranger On Going

ภาคต่อของ Umibe no Étranger เรื่องราวของชุนที่ตัดสินใจกลับบ้านเกิดที่ตัดขาดมานานพร้อมกับมิโอะ
Manga
On Going

Smells Like Green Spirit On Going

มิชิมะนักเรียนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในชนบท มักจะถูกแกล้งโดยเพื่อนร่วมห้อง เหตุผลนั่นก็เพราะว่า เขาดูเหมือนโฮโม ที่จริงมิชิมะเองไม่ได้ต่อต้านการกลั่นแกล้งนั้นเลยและมักจะปลอบใจตัวเองด้วยการแต่งตัวข้ามเพศ วันหนึ่งบนชั้นดาดฟ้า มิชิมะพบว่าลิปสติกที่เขาทำหายนั้นได้ไปอยู่ในมือของคิริโนะ หนึ่งในอันธพาล และเขากำลังใช้ลิปสติกของมิชิมะบรรจงทาไปที่ปากของเขา! และนี่คือเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่หาสถานที่ที่พวกเขาจะเป็นตัวของตัวเองได้จริงๆ
Manga
On Going

Yarichin ☆ Bitch Club On Going

โทวโนะ เด็กหนุ่มเมืองกรุงที่ต้องย้ายมาอยู่โรงเรียนที่ถูกล้อมรอบด้วยภูเขาและเขาก็เข้ามาอยู่ในชมรมถ่ายรูปที่ไม่ใช่ชมรมถ่ายรูปธรรมดาๆ แต่จริงๆแล้วเป็นชมรมที่มีอีกชื่อว่า Yarichin Bitch และงานหลักของชมรมนี้คือ ให้บริการทางเพศ!!!
Manga
On Going

[Naruto dj] aiyou no Sumika On Going

เมื่อซาซึเกะความจำเสื่อม นารูโตะจะมีวิธีการรับมืออย่างไร เมื่อเพื่อนของเขานั้น ได้ลืมทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเขาจนหมดสิ้น มีทั้งหมด 4 ตอน
Manga
On Going

Dia game On Going

ไดอาแวมไพร์หน้าสวยที่ต้องหนีนักล่าแวมไพร์อย่างช่วยไม่ได้ เขาข้ามมหาสมุทรและออกจากประเทศและในที่สุด เขาก็ได้มาหลบอยู่ในประเทศญี่ปุ่น และเขาก็ได้พบกับ...
Manga
On Going

Close Your Eyes On Going

"ฮิโรกิ" ที่โตมาโดยแม่เลี้ยงเดี่ยวพร้อมกับเพื่อนบ้าน "เรียว" ที่มีพ่อคนเดียวเช่นกัน พวกเขาสนิทกันมาแต่เล็กด้วยพื้นฐานทางบ้านที่ใกล้เคียง แต่แล้วเหตุการณ์หนึ่งในฤดูร้อนก็เปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ของพวกเขาไป...
Manga
Completed

Hoshidake ga shitteru เพียงดาวเท่านั้นที่รู้ On Going

หลังเผชิญเรื่องแย่ ๆ แถมเดินใจลอยจนหลงทาง ระหว่างหาทางกลับบ้านเขาบังเอิญได้พบชายแปลกหน้าคนหนึ่งที่ชี้ชวนให้ลองแหงนหน้ามองท้องฟ้าชมฝนดาวตก แล้วปรับทุกข์ความในใจ แต่ทว่าหลังอีกฝ่ายรับฟังกลับ....
Manga
On Going

วันๆของพวกผมก็งี้แหละ [โดจิน] On Going

ชีวิตประจำวันรั่วๆของพวกเขากลับมาอีกครั้ง
Manga
On Going

[Haikyuu DJ] shisseishou oikawa tooru no hanashi On Going

เมื่อโออิคาว่าพูดไม่ได้
Manga
Completed

Anti Romance - แอนติโรมานซ์ On Going

ตั้งแต่จบม.ปลายที่เริ่มแชร์ห้องอยู่ด้วยกันมา รู้สึกตัวอีกทีก็ผ่านไป 6 ปี แต่ความสัมพันธ์ของทั้งสองระหว่างคาคิทานิและสุโอที่ดูเหมือนจะ "เกินกว่าเพื่อนนั้น" ....!?
Manga
On Going

Tomodachi Ijou no Koto, Shitai. On Going

เพื่อนสมัยเด็ก vs ความรู้สึกที่แท้จริง
Manga
On Going

Dragoon:คืนชีพมังกรปีศาจล้างโลก On Going

เรื่องนี้ผมได้แรงบันดาลใจมาจากMMDเรื่องหนึ่งแหม่ผมคิดเนื้อเรื่องมาได้1-2วันเองก็เลยอ๊ะนะเรื่องอื่นยังไม่เสร็จก็มาเปิดเรื่องใหม่อีกล่ะ
Novel
On Going

Houkago Edge On Going

โทบาริเด็กหนุ่มที่หลงใหลของน่ารักและความเป็นผู้หญิง วันหนึ่งเขาได้แต่งตัวเป็นผู้หญิงไปซื้อเครื่องสำอาง แต่ทว่าเขากลับเจอกับเพื่อนร่วมห้อง อินุอิ หลังจากนั้นเรื่องราวที่แสนวุ่นวายของเขาก็เริ่มต้นขึ้น
Manga
Completed

Mashita No Fudanshi-kun On Going

โซคาเบะ พนักงานออฟฟิสหนุ่มอาศัยอยู่ในห้องเช่าที่ไกลจากที่ทำงาน เพราะเขาตกหลุมรักเพื่อนบ้านของเขาที่ชื่อโมโทอิ วันหนึ่งเขาพบกองหนังสือบอยเลิฟของโมโทอิเข้า ทำให้เขาถูกเข้าใจผิดว่าเป็นหนุ่มวายเหมือนกัน โซคาเบะจึงต้องหาทางสารภาพรักกับโมโทอิให้ได้ หรือไม่งั้น เขาจะต้องถูกโมโทอิลากเข้าไปในโลกที่มีเมะอันแสนเซ็กซี่และเหล่าเคะสุดน่ารักไปแทน
Manga
On Going

After the Child Sleeps On Going

เรื่องราวน่ารักๆ ของคุณพ่อลูกติด กับชายหนุ่มอีกหนึ่งคน
Manga
Completed

Hikizuru oto On Going

เรื่องราวความรู้สึกผิดที่มีต่อเพื่อนในวัยเด็ก
Manga
Completed

Nii-chan On Going

โปรดดูแลบุตรหลานของท่านให้ดีๆ
Manga
Completed

Shinpu-sama no Kyuuketsuki On Going

แวมไพร์หนุ่ม "คลาส" ที่จะต้องทำตัวเป็นมนุษย์เพื่อใช้ชีวิตอยู่ในสังคม แต่จู่ๆก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น คลาสที่มีชีวิตอิสระแต่กลับจะต้องกลายเป็น ผู้ช่วยของบาทหลวงหนุ่ม "รัสลัน" ที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่แสนจะวุ่นวาย
Manga
On Going

เพื่อนสนิทผมเป็นเลสเบี้ยน On Going

ชีวิตเรื่อยๆของคนทํางานนามทูเเละผองเพื่อน
Novel
On Going

Beautiful Days On Going

• Beautiful days เก้าปีหลังจากถูกแม่ทิ้งไป 'อาซาฮิ' เด็กหนุ่มผู้อยู่ภายใต้การดูแลของ 'นัตสึเมะ' ทุกครั้งนัตสึเมะจะพาสัตว์จรจัดกับคนรักกลับมาบ้านเสมอ แต่ในขณะเดียวกันอาซาฮิก็ได้รับรู้ถึงความรู้สึกของตนที่มีต่อนัตสึเมะที่มีเพิ่มขึ้นในแต่ละวัน ทว่าความรักของเขากลับดูเลือนลางเหมือนถนนเส้นเดียวอันมืดมิดที่ไร้คำตอบ

• Kyou anata Wakare o Tsugemasu เรื่องราวการอกหักและการหลอกลวง ของตัวเอกหนุ่มสามคน ที่อยู่ในเส้นใยของการแก้แค้น เหยื่อนั้นจะถูกกินหรือไม่? หรือ ผู้ถักทอเส้นใยเองที่ต้องเผชิญกับผลกรรมที่ตามมาแทน?

• Ashita Kimi ni Ai wo Sasayaku ไม่กี่ปีหลังจากโศกนาฏกรรมที่ยึดติดกับชีวิตเขา 'เม' เลือกที่จะต่อสู้กับผลกระทบ และยืนมองมันอย่างเป็นคนไร้มลทิน นี่คือเรื่องราวในมุมมองของเม ในตอนนี้จะเป็นเรื่องราวก่อนถึงบทสรุปของเรื่อง Kyou anata Wakare o Tsugemasu
Manga
Completed

Melancholy Melancholic Melancholinist On Going

การไปพบหมอฟันครั้งแรกของคุณลุงวัยทำงาน
Manga
Completed

ผมเป็นพระเอกมังงะฮาเร็ม แต่ผมเป็นเกย์ ดังนั้นทุกวันจึงเลวร้ายสำหรับผม On Going

ยูกิริ โทวเกะ ชายหนุ่มผู้โชคดี ที่ได้เป็นถึงพระเอกมังงะฮาเร็ม แต่ดูเหมือนเขาจะไม่ต้องการโชคนั้นนะ
Manga
Completed

ราชันบุปผาไหว้ศพ On Going

เธอเป็น 'ยักษ์' ที่จะนำพาความวินาศมาสู่วงศ์ตระกูล วันหนึ่งที่เกือบประสบอุบัติเหตุ ก็ได้รู้จักกับมิติที่ผู้คนใช้วิถีชีวิตสมัยก่อนผสมกับปัจจุบัน ใช้ไสยศาสตร์และเวทมนตร์ เรื่องราวของเธอและมิตินี้จะกลายเป็นตำนานโศกนาฏกรรมไปตลอดกาล
Novel
On Going

สิ่งแรกที่ฉันทำในตอนเช้าคือ.. On Going

เพราะพ่อแม่ของพวกเขาแต่งงานกัน "คิมิ" และ "นัตสึโอะ" จึงกลายเป็นพี่น้องกันไปโดยปริยาย อยู่มาวันนึง นัตสึโอะ ได้รู้ความจริงว่า พี่ชายที่เขาชื่นชมคนนั้นเป็นโฮโม...
Manga
Completed

Mortedcian:March Arrange จิ้งจอกตัวดีกับมีนาสลับเพศ On Going

จะเป็นยังไงถ้าเด็กผู้หญิงคนหนึ่งได้รับพลังจากจิ้งจอกที่ทำให้เธอสามารถเปลี่ยนร่างเป็นเด็กหนุ่มที่เก่งกาจได้ เธอจะเลือกหันหลังให้มันหรือจะใช้พลังและเดินอยู่ในเส้นทางนี้ต่อไป
Novel
On Going

Elsword dj - Troll DC return On Going

ภารกิจไม่ธรรมดาของนักฆ่าในเงามืด Deadly Chaser เมื่อมีคำสั่ง ให้จัดการกับเจ้าหญิงซึ่งเป็นพี่ชายของเขาเอง!!
Manga
Completed

KenvEdd Fanbook [ed edd eddy dj] On Going

เรื่องราวแฟนจิ้นของการ์ตูนที่ไม่น่าจะจิ้นได้ แพริ่ง [เอดดจอมหงอกับเควินจอมแกล้ง] ถ้าคุณเกิดไม่ทันการ์ตูนเน็ตเวิคช่วงรุ่งเรือง นี้เป็นโดจินจากหนึ่งในการ์ตูนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดจากช่องนั้นครับ
ปล. มี4ตอนเด้อ
Manga
Completed

KIMI GA KOI NI OBORERU (จมปรักในห้วงแห่งความรัก) On Going

เรอิจิโรว กลับมาและหวังจะมีความสุขกับช่วงเวลาของเขา แต่แล้วเขาต้องมารับตำแหน่งเป็นผู้จัดการในร้านกิโมโน เพื่อนร่วมงานของเขาจินไนกลับไม่ชอบเรอิจิโรวเพราะจู่ๆก็มากลายเป็นบอสทั้งๆที่อายุก็น้อยกว่าประสบการณ์ก็น้อย เป็นเรื่องระหว่างผู้ชาย 2 คนที่มาเจอกัน ความรักของทั้งสองจะเป็นไงหนอ? ^^♥
Manga
On Going

[YAOI]Firework of Fragile brave แสงแห่งผู้กล้าที่แสนบอบบาง On Going

ณ โรงเรียน "โอเดนไมล์" ทุกๆคนย่อมไม่อยากตกเป็นเป้าหมายการถูกรังแกของ "เงา Shadow" ที่มีลูกเจ้าของโรงเรียน "ซีฟิล" เป็นหัวหน้า ผมเองก็เช่นกัน หากแต่วันนั้นไม่มาถึง...
Novel
On Going

Mauri to Ryuu On Going

เด็กหนุ่มผู้ถูกบวงสรวงไปให้เทพมังกรแทนผู้หญิงที่หายไปจากเมือง
Manga
Completed

Collapse of the World as We Know It - โลกนี้มันเสื่อมลงไปทุกวั้นทุกวัน On Going

ม่านฮว่า(มังงะ)รวมเรื่องสั้นโดยศิลปินจากแดนมังกร ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆผ่านลายเส้นตัวละครที่สุดแสนจะน่ารักซึ่งจะทำให้ผู้อ่านได้จดจำไปตลอดกาล
Manga
On Going

Aijin On Going

เรื่องราวของอากิระ เจ้าของร้านผักผลไม้ในย่านการค้าเล็กๆ แต่ก็ต้องเจอกับ การถูกกว้านซื้อที่ดินโดยไม่อาจขัดขืนได้เลย จึงต้องทำให้เขาก้าวไปยังคฤหาสน์สำหรับชู้รักของคนรวยอย่าง 'ลูน่า คาซา' เพื่อที่จะมาขอความช่วยเหลือ แล้วขณะนั้นเอง เขาก็ได้พบกับ ฮายาชิ โมโตยะ ผู้ที่จะกลายมาเป็นเจ้าของตัวเขานับตั้งแต่วันนั้น...
Manga
Completed

Armourtheós ศึกรักอลวน จักรกรมนตรา On Going

นิยายเรื่องนี้ติดสัญญาของ Fictionlog ไม่สามารถเผยแพร่ในแมวดุ้นได้อีกต่อไป สามารถติดตามได้ที่ https://fictionlog.co/b/58a2e13a58809c09780c52ab
Novel
On Going

To be by Dark Lord's side [yaoi] On Going

ชื่อของข้าคือเรเนียส เป็นน้องชายของผู้กล้า คนสนิทของจอมมาร ความหวังของมวลมนุษย์ คล้ายจะดูเหมือนว่าข้านั้นสำคัญนักหนา ดูจะมีบทบาทสำคัญในโลกมนุษย์และโลกมาร ทว่ามันก็เป็นแต่เพียงเปลือกนอกของแมลงตัวหนึ่งที่คิดริอาจเอาเปลือกของแมลงตัวอื่นมาสวมใส่ ตัวตนที่แท้จริงของข้า...... มันไร้ค่ายิ่งกว่าเศษธุลีดินที่ปลิวกระจายอยู่ในอากาศ ทว่ากลับมีใครบางคนที่มองเห็นค่าของแมลงตัวนั้นแล้วเก็บกลับมา มอบความปรารถนาความหวังให้จนเติมเต็ม..... แล้วทิ้งขว้างมันกลับไป เจ้าแมลงที่สูญสิ้นทุกอย่างได้เลือกที่จะหาหนทางกลับไปเพื่อจะทวงถาม โง่งมกลับไปทั้งที่เขาคนนั้นคงไม่ต้องการ....... นั่นแหละตัวข้า...... บุคคลผู้ซึ่งทรยศต่อเผ่าพันธุ์ของตนเอง
Novel
On Going

[นิยายแปล]The Seducer On Going

[งานโดนเบี้ยวค่าแปลเลยปล่อยฟรีซะเลย ;P] โทโด คาสึกิ เดินทางไปยังมารัค อาณาจักรเล็กๆ ในแถบอาหรับ ตามคำเชิญของเคย์อิจิผู้เป็นพี่ชายที่อาศัยอยู่กับองค์ชายราชีต โดยเขานั้นตั้งใจจะพาพี่กลับญี่ปุ่น ทว่าที่นี่ คาสึกิได้รู้จักกับองค์ชายอาชูราฟพระเชษฐาขององค์ชายราชีต องค์ชายมองเห็นถึงความรักของคาสึกิเขาว่า “เจ้ายังมีคนที่ฟ้าส่งมาให้อยู่” ความร้อนระอุของผืนทรายกำลังเชิญชวนเขาให้หลงใหลไปกับรักอันเร่าร้อนนี้... นิยายรักสุดโรมานซ์ของอิวาโมโตะ คาโอรุได้เปิดฉากขึ้นแล้ว!
Novel
On Going

NOT On Going

" อาร์ต"เด็กหนุ่มรุ่นพี่ที่เเอบชอบ"ศิลป์"รุ่นน้องที่เด็กกว่า2ปี เเต่ไม่สามารถพูดออกไปได้ เพราะกลัวว่าถ้าพูดออกไปเเล้วจะต้องสูญเสียศิลป์ไปอีกครั้ง
Doujin
On Going

Tonari no Jijou On Going

ทั้งๆ ที่มิยาตะนร.เตรียมสอบจะต้องได้เห็นหน้าน้องชายตอนกลับบ้านแท้ๆ แต่ดันเจอหนุ่มหน้ายิ้มที่ไม่รู้จัก ชิราอิ ผู้เสนอตัวขอเป็นครูสอนพิเศษให้...
Manga
On Going

Merry Checker On Going

บล็อกเกอร์ ชิโอะ นัดมีตติ้งกับกลุ่มเพื่อนในเว็บ และกำลังจะไปพบกับ มิยะ (ที่คาดว่าเป็นผู้หญิง) บล็อกเกอร์ที่ยังไม่เคยเจอหน้า...
Manga
Completed

Guardian Project(ชื่อชั่วคราว) On Going

เรื่องราวของอีริค วอกเกอร์ เด็กหนุ่มอเมริกันเลือดร้อนที่ย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองมิโยชิซึ่งเป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนเกาะเทียมในประเทศญี่ปุ่น
Novel
On Going

Otoko no Ko Tsuma ภรรยาผมเป็นผู้ชาย On Going

เรื่องราวชีวิตประจำวันของโคว ชายหนุ่มผู้ออกจะแปลกสักหน่อย กับภรรยาของเขา ยูกิโอะ (มักเรียก ยูกิ) ชายผู้ครอสเดรส กับเรื่องราวชีวิตคู่แต่งงานซึ่งคอยรับมือกับปัญหาที่มาพร้อมกับการครอสเดรสของเธอ
Manga
On Going

สาว(?)น้อยเวทมนตร์จอมพลัง(The Exploding Girl) On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มนิรนามที่จับพลัดจับผลู ได้มาเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ซะงั้น
Manga
On Going

(นิยายแปล) Number One Lazy Merchant of the Beast World(Yaoi) On Going

หลังจากที่ได้ไปโลกแห่งสัตว์ร้าย หยงหมินสือ ก็พบว่าผู้คนเหลานั้นมีแต่ความบ้าคลั่ง ตัวอย่าง เมื่อพวกเขาโกรธจนถึงขีดสุดพวกเขาก็จะกลายเป็นสัตว์ร้าย แต่เมื่อพวกเขาเต็มไปด้วยความเศร้าจะกลายเป็นลูกสัตว์ แต่ก็มีหินพลังงานชนิดหนึ่งที่จะรักษาคำสาปของพวกเขาได้ และต้องแกะสลักด้วยมือให้ทีรูปร่างเหมือนร่างเหมือนร่างสัตว์ร้ายของมนุษย์สัตว์คนนั้น ยิ่งเหมือนเท่าไรก็ยิ่งมีผลของการรักษามากยิ่งขึ้น ในชีวิตก่อน บรรพบุรุษของตระกูลหยงเป็นช่างฝีมือที่ขยายธุรกิจจนร่ำรวย ทันใดนั้นก็มีร้านหนึ่งผุดขึ้น และเริ่มด้วยการขายหินรูปสัตว์ขนาดเล็กหลายชิ้นที่ทำขึ้นด้วยทักษะที่สุดยอด ผลของหินเหล่านั้นทำให้บรรเทาอารมณ์ต่างๆ และลดการกระตุ้นอารมณ์ต่างๆทั่วอาณาจักร แต่อย่างไรก็ตามเจ้าของร้านคนนี้ขึ้เกียจสุดๆไปเลย... ตามทวงได้ที่เพจ - https://www.facebook.com/LightShota-105567940810964 ปล.ไม่รับประกันว่าทวงแล้วจะแปล แปลยากจริงๆฮือออ คนแปลหลัก - LightShota คนแปลรอง - ทำหลายๆอย่างที่อยากทำ แปลอิ้ง - Chrysanthemum Garden
Novel
On Going

Oni to Tengoku On Going

อาโอกิ ครูมัธยมผู้ไร้ควาทะเยอทะยานและแรงผลักดัน หลังโดนครูอาวุโสต่อว่าเรื่องเด็กนักเรียนที่ไม่ยอมเข้าเรียน เขาจึงไปที่ห้องพยาบาลเพื่อตรวจสอบเรื่องนั้น และที่นั่น อาโอกิได้พบกับเท็นโงคุ มานาบุ ครูห้องพยาบาลที่รับมือยาก แค่ในการสนทนากันครั้งแรก อีกฝ่ายก็หัวเราะเยาะอาโอกิที่พยายามทำตัวเป็นครูที่กระตือรือล้นเรื่องนักเรียน นั่นทำให้อาโอกิแน่ใจว่าเขาเกลียเท็นโงคุมาก แต่ตอนนั้นเท็นโงคุกลับประชิดตัวแล้วบอกว่า "ตั้งแต่วันที่เริ่มทำงานที่นี่ ผมก็มองคุณมาตลอด" และยิ่งไปกว่านั้นยังโดนขโมยจูบกับดูถูกว่า "ใสซื่อ" อีก เรื่องราวของครูห้องพยาบาลสุดลามก กับครูผู้ใสซื่อแต่เซ็กส์เสื่อม สิ่งที่รออาโอกิผู้ขี้ขลาดอยู่จะเป็นนรกหรือสวรรค์กันแน่?
Manga
Completed

Vanilla Chocolate Cigarette On Going

สึบากิได้ย้ายที่อยู่เนื่องจากงาน เขาจึงต้องมาอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่คุ้นเคยและมีเพื่อนบ้านเป็นคู่รักเกย์ นี่เป็นเรื่องราวของคน 4 คนและสัตว์อีก 2 ตัว
Manga
Completed

The Wize Wize Beasts of the Wizarding Wizdoms On Going

เรื่องราวของเหล่าอมนุษย์ในสถาบันเวทมนตร์วิสดอม
Manga
Completed

3 Ban Sen no Campanella On Going

ที่ชานชาลาหมายเลขสาม มีชายหนุ่มผู้โศกเศร้า เด็กหนุ่มม.ปลายได้เข้ามากอดเขา เพราะคิดว่าเขากำลังฆ่าตัวตาย
Manga
Completed

I Want to Spoil Ikuro-san (43 y.o.) - อยากเอาใจอิคุโร่ซังวัย43 On Going

[ห้ามรีอัพ+แนวBL] ผู้จัดการร้านคาเฟ่ภายใต้ธีม 'หมี' เป็นคนที่หลงใหลสิ่งที่สมเป็นชายชาตรีตรงกันข้ามกับรูปลักษณ์ภายนอกของตน อยู่มาวันหนึ่งก็มีชายลึกลับปรากฏตัวหน้าร้านด้วยสีหน้าเคร่งขรึมราวกับ 'นักฆ่า' แม้จะละอายใจแต่เขาก็สั่งว่า "เอาพุดดิ้งหมีกับมาการองหมี" ...แถมคนคนนี้ที่จริงแล้วยังเป็นนักแสดงยากูซ่าอีกด้วย!?
Manga
On Going

Oh My! โฮเต็ล! On Going

[ห้ามรีอัพ+แนวBL] พนักงานคอนเซียร์จของโรงแรมกับเจ้าชายจอมวางท่า
Manga
Completed

วิวาห์กับหมาป่า ~งานวิวาห์ต่างเผ่าพันธ์ุ~ On Going

เรื่องราวของคาเอเดะ เด็กหนุ่มกระต่ายที่จับพลัดจับผลูต้องไปเป็นเจ้าสาวให้หมาป่า
Manga
On Going

Ten Ten Shiro Shiro On Going

อีกคนได้ถูกโยนเข้ามา ในกรงที่คุมขังตัวเรา
Manga
On Going

ร้านซักผ้าหยอดเหรียญมินาโตะ On Going

มินาโตะ อากิระ อดีตพนักงานบริษัทวัย 30 ได้สืบทอดกิจการร้านซักผ้าหยอดเหรียญที่ลูกค้ามีแต่คนเฒ่าคนแก่ในละแวก จนวันหนึ่ง เด็กหนุ่มม.ปลายได้เข้ามาที่ร้าน
Manga
On Going

Amahara-kun Plus On Going

"เรื่องย่อ" อามาฮาระ ยูคิโนะเป็นสาวดุ้นผู้ได้รับอนุญาตให้แต่งหญิงในโรงเรียนได้ อามาฮาระนั้นโปรดปรานการจับหนุ่มหน้าสวยมาแปลงโฉมให้เป็นสาวดุ้นสุดน่ารัก หรือพูดได้ว่าการ์ตูนเรื่องนี้ก็คือสาวดุ้นล่าสาวดุ้นนั่นเอง
Manga
On Going

ส่งไปไม่ถึงนาย On Going

เรื่องราวความสัมพันธ์ของยามาโตะและคาเครุ สิ่งที่เขาอยากบอก จะส่งไปถึงหรือไม่
Manga
On Going

Vampire Library On Going

มาโน่ ยู ต้องการงานที่ไม่ต้องคลุกคลีกับผู้คนมากนัก และไม่ชอบให้ผู้คนมากมายจ้องมองมายังเขา และบางทีเขาอาจจะทำการบ้านของมหาลัยในช่วงวันหยุดให้เสร็จ เขาเป็นคนเผือกสัญชาติชาวเกาหลีใต้ นั้นทำให้เขาดูโดดเด่นอยู่เสมอ ทำให้เขาตัดสินใจเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ชั่วคราว แต่แล้วความกังวลใจก็เข้ามากะทันหัน บรรณารักษ์ที่นี่เป็นแวมไพร์โอตาคุ!พวกเขาใส่เสื้อผ้าและการพูดจาราวกับเป็นแวมไพร์จริงๆ หลังจากพบกับหัวหน้าบรรณารักษ์เป็นครั้งแรก (รวมถึงที่โดนลากเข้าโรงศพอันหรูหรา) เขาตัดสินใจว่าเขาจะไม่กลับไปอีกแล้ว แต่ทว่า…
Manga
On Going

จิกหมอนไปกับ Kimetsu no yaiba On Going

รวมเรื่องโด Kimetsu no yaiba ในดวงใจ (อยากให้แปล Y มาโพสที่เพจว่า "รวมพลังสาว Y" ให้ครบ 15 คนแล้วจะแปลให้นะ) เพจชื่อ : ตื่นมาแปล
Manga
On Going

ใบมีดอสูร On Going

https://www.nekopost.net/manga/7499
Manga
On Going

If I can Speak On Going

การ์ตูนแก๊กสั้นๆ จาก Weibo ของคุณ 阿闷aman ไม่วาบหวิว ไม่ลามก แค่ทดสอบศีลธรรมภายในใจ
Manga
On Going

Monotone Blue On Going

กิ้งก่าย้ายมาเรียนในโรงเรียนของสัตว์เลือดอุ่น เคยเป็น One Shot ใช้ชื่อว่า Escalate
Manga
On Going

ปาฐกถาของแมวผี On Going

มาโตอิ โซตะ มนุษย์เงินเดือนหนุ่มผู้เหนื่อยทั้งกายและใจจากงานบริษัท วันหนึ่งเขาได้เข้าฟังโคดังและพบกับแมวผี
Manga
On Going

PROMARE dj - ดาวดวงใหม่ On Going

โดจินจากเรื่อง PROMARE ที่ว่าด้วยกาโลลิโอเป็นคู่รักกัน
Manga
Completed

คูมเหมียวกับหมาน่อย On Going

เรื่องราวของคูมเหมียวกับหมาน่อยที่อยู่ห้องข้างๆ กัน
Manga
On Going

Zombie On Going

ในโลกที่ตัวเอกกลายเป็นซอมบี้ โดดเดี่ยว เดียวดาย
Manga
Completed

Replicant – hitsuji no dolly wo aisuru to iu koto – On Going

หลังสงครามโลกครั้งที่ 3 มนุษย์ได้ลดจำนวนลงเป็นอย่างมาก ในขณะที่โลกเองก็เสื่อมโทรมขึ้นทุกที แต่ละประเทศจึงได้เดินหน้า พัฒนาเทคโนโลยีการโคลน เพื่อเร่งฟื้นฟูจำนวนประชากรโลก
Manga
On Going

ไม่ใช่ความรักหรอก On Going

เรื่องราวของโทโนะกับอิสุมิ ทั้งคู่เป็นเพื่อนสมัยเด็ก จนพักหลังนี้โทโนะเริ่มไม่เข้าใจในความรู้สึกของตัวเอง
Manga
Completed

See you later, Mermaid On Going

ทัตสึมิ หนุ่มผู้มีพลังชักจูงผู้คนด้วยคำพูด ระหว่างที่ท่องเที่ยวเพียงลำพัง เขาได้พบกับคาสึชิ ทัตสึมิมีท่าทีกระอักกระอ่วน นี่เป็นการพบกันครั้งแรกของพวกเขาแน่หรือ
Manga
Completed

ทศพล ก่อนจะเป็นหญิง(ไม่)แท้ On Going

ภาคย้อนอดีตและภาคกำเนิดของหนุ่มน้อยนามว่า ทศพล ซึ่งปัจจุบันเป็นสาวดุ้นที่ทำเรดาห์ของคนทั้งโรงเรียนพังพินาศ แถมยังอ่อยชาวบ้านไปทั่วแบบไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมใดๆทั้งสิ้น ก่อนที่จะมาเป็นนังทศฯตัวดีในปัจจุบัน ก่อนหน้านั้นจะมีเรื่องราวอย่างไรกันแน่?
Doujin
On Going

หลุดไปในโลกเกมจีบสาวแต่เพื่อนสนิท♂มาบอกรักผมซะงั้น!? On Going

อาโออิหลุดเข้าไปในโลกเกมของเกมของจีบสาวพร้อมกับเพื่อนสนิท วิธีที่จะออกไปคือเล่นให้ถึงฉากจบ แต่ทว่าเพื่อนของเขา...
Manga
On Going

พบรักด้วยแอปหาเนื้อคู่ On Going

เคียวโนะ หนุ่มที่ไม่ค่อยสนเรื่องความรักหรือการดูดวง จนวันนึงที่เพื่อนเอาแอปหาเนื้อคู่มาให้เล่น และเขาก็พบกับคนที่หน้าตาเหมือนที่แอปบอกจริง ๆ
Manga
On Going

สังเกตการณ์แย้มใบไม้ผลิ On Going

เมื่อเริ่มฤดูใบไม้ผลิ วากามัตสึ เด็กหนุ่มม.ต้นปี 3 ได้ไปโรงเรียนเหมือนอย่างเคย แต่จากปกติที่ขึ้นรถไฟคนเดียว วันนี้เขาพบกับนักเรียนใหม่ตัวน้อย
Manga
On Going

เป็นเพราะนายถึงหายใจไม่ออก On Going

ชิสึกิ จุน มือแซกโซโฟนเพลย์บอยและยาโนะ ยูคิจิ มือฟลุ๊ตเจ้าชายแห่งวงดุริยางค์ ทั้งคู่ไม่ได้สุงสิงด้วยกันเท่าไหร่นักในระหว่างซ้อม แต่ด้วยข้อตกลงบางอย่าง ทั้งสองต้องไปพบกันอย่างลับ ๆ ที่โรงแรม...!?
Manga
On Going

Fu Fu Qing Cheng : สามีสุดที่รัก On Going

เมื่อถังเจ้าฮัวถูกเรียกให้กลับบ้านเพื่อดูใจพ่อที่ป่วยหนัก กลับถูกส่งตัวไปเป็นเจ้าสาวผีซะนี่..แถมผีที่ว่าก็ดันหล่อซะด้วย
Manga
On Going

Demon Wants to Hug : จอมมารปรารถนารัก On Going

เมื่อคู่รักต่างภพต้องพลัดพรากจากกัน ภารกิจการจีบหนุ่มคนรักที่กลับมาเกิดใหม่ จึงเริ่มต้นขึ้น...
Manga
On Going

Omega ni dake wa naritakunai On Going

[ Yaoi ] รั่วๆออกแนวพี่ช่ำ
Manga
On Going

ปล่อยใจไปกับแสงแห่งดวงดาว On Going

คุณชายน้อยแห่งวงการบัลเล่ต์ผู้ได้ฉายาว่าหงส์สวรรค์ ได้หลงใหลการแสดงงิ้วของถงหยางนักแสดงงิ้วรุ่นใหม่ แต่ด้วยความแตกต่างของสถานะ ความในใจของชูหยุนจึงส่งไปไม่ถึงอีกฝ่าย ชูหยุนจึงทำทุกวิถีทางจนหัวใจของถงหยางเริ่มอ่อนไหว
Manga
On Going

Whose Baby is it? : ลูกใครหว่า On Going

ยี่หยุนนักแสดงตัวน้อย ๆ ที่มีสมบัติในชีวิตคือลูกเลี้ยงสุดรักสุดเลิฟ อยู่ดี ๆ นักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อก็ปรากฏตัวแถมประกาศแย่งชิงหัวแก้วหัวแหวนไป มีหรือที่ยี่หยุนจะยอมง่าย ๆ พบกับศึกชิงนาง(ลูก) ที่ผลสุดท้ายแล้วใครจะได้เป็นพ่อ เอ๊ะ? หรือจะได้กันเอง?
Manga
On Going

The Demon Lord wants to take Responsibility of Me - จอมปีศาจตื้อรัก On Going

หยูหยินที่ได้กลับสู่โลกเดิมของตนเองหลังผ่านไปถึงยี่สิบปี กลับพบกับจอมปีศาจที่เขาไม่เคยรู้จัก แถมยังตื้อขอความรักอย่างน่าไม่อายอีก
Manga
On Going

Immortals Down Under - จ้าวพิภพโลกันตร์ On Going

"วันนี้เป็นวันเกิดของท่านยมราชนะ ทำไมท่านถึงได้ละทิ้งหน้าที่แล้วหนีไปยังโลกมนุษย์ล่ะ"แล้วทำไมชื่อของมนุษย์คนนั้น ถึงไม่ปรากฏในบัญชีหนังหมาล่ะ" ท่านยมบาลชุยเจว๋ ได้รับภารกิจเดินทางไปยังโลกมนุษย์ แล้วพาท่านยมราชกลับมา พร้อมกับสืบหาสาเหตุของมนุษย์ผู้นั้น
Manga
On Going
NEKOPOST.NET