NEKOPOST

Genre: trap

Mortedcian:November Arrange เธอเป็นผู้ชายชื่อนายจารุ On Going

เป็นนักเรียนอยู่ในโรงเรียนชายล้วนอยู่ดีๆไม่รู้เคราะห์กรรมจากไหนต้องมากลายเป็นผู้หญิงเพราะเจ้าเพื่อนรักสมองน้อย หลังจากนี้จะใช้ชีวิตต่อไปยังไงดีละ?
Novel
On Going

Isekai Transporter On Going

การผจญภัยของนายบุญเรือง และน้องแอนนา กับภารกิจส่งผู้กล้าไปต่างโลก
Doujin
On Going

Americano Exodus On Going

เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้มีความสามารถในการแปลงร่างเป็น ? (สาวดุ้น)
Manga
On Going

Otome wa Oneesama ni Koishiteru Futari no Elder On Going

คิซากิโนมิยะ จิฮายะ เด็กแสนสวยที่ไม่สามารถเข้ากับผู้ชายได้ ด้วยความเป็นห่วงของแม่จึงสั่งให้เข้าไปเรียนที่ร.ร.สตรีเซย์โอให้จบ ไม่งั้นจะไม่มีสิทธิรับมรดกสืบทอดกิจการ เรื่องวุ่นๆจึงเกิดขึ้นเมื่อจิฮายะเป็นผู้ชายแต่ต้องต้องเข้าไปเรียน ร.ร.หญิงล้วน
Manga
Completed

ไอ้หมูตอนกับยัยกุ้งแห้ง On Going

เด็กสาวจรจัดผู้ถูกรังเกียจจากคนในเมืองผู้ถูกเรียกว่า "ยัยกุ้งแห้ง" ถูกช่วยโดยเด็กชายอ้วนฉุผู้ที่ถูกกลั่นแกล้งจากคนในเมืองซึ่งถูกเรียกว่า "ไอ้หมูอ้วน" ชีวิตของทั้งคู่จะเป็นยังไงต่อนี้ไปเชิญติดตาม
Manga
On Going

คู่หมั้นผู้ถูกเลือกโดยแหวน On Going

ขุนนางหญิงผู้ชอบการเย็บปักถักร้อยมากกว่าการเข้าสังคมกำลังจะมีความรักเนื่องจาก....การโดน........เข้าที่หัว.........
Manga
On Going

Higawari Osananajimi On Going

รักใสๆของคุณเพื่อนสมัยเด็ก
Manga
On Going

Skirt × After School! On Going

เด็กนักเรียนมัธยมต้นคนหนึ่ง ที่มีชีวิตประจำวันแสนน่าเบื่อและธรรมดา ๆ ที่กำลังกังวลกับเรื่องที่ไม่พบ "สิ่งที่ทำให้กระตือรือร้น" นั้น

อยู่ ๆ ก็มีสิ่งสิ่งหนึ่งหล่นลงมาจากฟากฟ้า...และสิ่งนั้น ก็ทำให้ชีวิตในรั้วโรงเรียนของเขาเปลี่ยนไป!?
Manga
On Going

Fukakai na Boku no Subete o On Going

นักเรียนชั้นมัธยมปลาย เทซึ อิวาโอกะ สังเกตว่าเพื่อนร่วมห้อง โมกุโมะ มักจะอยู่คนเดียวตลอดเวลา เลยคิดจะหาเพื่อนให้กับโมกุโมะ โดยเทซึได้เชิญโมกุโมะเข้าทำงานที่คาเฟ่ของครอบครัว ในตอนแรกโมกุโมะเองก็ดูเหมือนจะสนใจ แต่ติดอยู่อย่างเดียวเลยคือ ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่สาวดุ้น ซึ่งตัวโมกุโมะเองก็ขอยืนคำขาดว่าตัวเองไม่ใช่ทั้งชายและหญิง?!
Manga
On Going

[นิยายแปล] The Empress's Gigolo - หนุ่มจิ๊กกะโล่ขององค์จักรพรรดินี On Going

ในโลกที่ผู้คนสามารถทำลายกำแพงเมืองได้ด้วยมือเพียงข้างเดียว จักรพรรดินีทรงเลี้ยงกิเลนไว้เป็นสัตว์เลี้ยงของพระองค์ และในพระราชวังหลวงเซี่ยที่ยิ่งใหญ่ก็มีหนองน้ำที่มีมังกรอาศัยอยู่ นอกจากนี้ยังมีภูเขาแห่งดาบที่มีดาบวิญญาณออกตามหาเจ้าของในบางครั้งด้วย การประจบสอพลอต่อองค์จักรพรรดินี ทำให้เหยินปาเชียนได้ขึ้นสู่จุดสูงสุดของชีวิตเขาแล้ว
Novel
On Going

Sazanami Cherry On Going

หนึ่งในซีรี่ส์จากนิตยสารสาวดุ้น "WAai" เรื่องราวของมิกิวะ คาซึฮิโระ พระเอกของเรื่อง ผู้ได้แอบชอบหญิงสาวผู้สุดแสนจะน่ารัก ทาคาโนะ เร็น และได้ตัดสินใจสารภาพรักกับเธอตามที่ตั้งใจไว้ จนกลายเป็นแฟนกันในที่สุด แต่กลับกลายเป็นว่าคุณเธอแท้จริงแล้วเป็น "ผู้ชาย" เสียนี่ เรื่องราววุ่นๆของ เด็กหนุ่มธรรมดาๆกับสาวดุ้นผู้แสนจะน่ารักจึงได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
Manga
On Going

Shoujo Shounen On Going

เรื่องราวของเหล่าเด็กสาว(?)ผู้ต้องผันตัวเองไปเป็นดาราเพราะเหตุจำเป็นต่างๆ(?) เรื่องราวของพวกเธอจะเป็นยังไงกันนะ ไปอ่านกันโลด
Manga
On Going

Shitsuji de Maid na Otoko no ko On Going

เมดสาว(?) M! นายหญิง(?)! พ่อบ้าน S!
Manga
On Going

ตำนานรักของจอมมาร On Going

จอมมารคือชื่อที่มนุษย์ชิงชังนักหนา แต่ที่แท้แล้วจอมมารก็คือราชาแห่งโคลโลกของอมุษย์ทั้งหลาย ที่ชีวิตวุ่นวายอยู่กับการบริหารบ้านเมือง แล้วยังต้องคอยเลี่ยงสงครามกับเอเดนโลกของมนุษย์อีก แล้ววันนึงเจ้าชายแห่งเอเดนก็หายตัวไป ร้อนถึงจอมมารต้องไปออกตามหาถึงโลกมนุษย์
Doujin
On Going

Haruno to Natsukawa On Going

เรื่องราวของ ฮารุโนะ กับ นัทสึคาวะ ทั้งสองคนที่เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่ยังเด็ก พอทั้งสองขึ้น ม.ปลาย ในวันเปิดเทอมแรกของโรงเรียนนั้นเอง นัทสึคาวะก็ได้พบกับ ฮารุโนะที่เปลี่ยนไปจากแต่ก่อน จนน่าตกตะลึง!! เรื่องวุ่นๆของทั้งสองจึงเริ่มขึ้น... ...
Manga
Completed

ก๊วนครอบครัวชุลมุน On Going

เมื่อพ่อบังเกิิดเกล้า เบื่อหน่ายกับสภาพครอบครัวที่แต่ตัวผู้ เมื่อนั้นท่านพ่อบังเกิดเกล้าจึงได้ลั่นบัญชาให้เหล่าลูกชายทำการ......ไปอ่านเองเน้อ
Manga
On Going

Hatsukokuhaku On Going

รักวุ่นๆ ของวัยรุ่น ธรรมด๊า ธรรมดา....
Manga
Completed

Guardian Project(ชื่อชั่วคราว) On Going

เรื่องราวของอีริค วอกเกอร์ เด็กหนุ่มอเมริกันเลือดร้อนที่ย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองมิโยชิซึ่งเป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนเกาะเทียมในประเทศญี่ปุ่น
Novel
On Going

luminus flowers On Going

เรื่องราวของของผู้ชาย(!?)คนหนึ่งทีไม่ธรรมดาเพราะเข้าได้เปลียนไป ปล.อาจจะอัพเป็นวันละ1ตอน-2ตอนค่ะ ถ้าว่าง Fanpage:https://www.facebook.com/K1m4ku ไปกด Like เพื่อติดตามข้อมูลของนิยายเรื่องนี้นะจะ
Novel
On Going

Saijaku Muhai no Bahamut On Going

ลุกซ์ อาร์คาเดีย เจ้าชายแห่งจักรวรรดิ์เก่าซึ่งได้ล่มสลายจากการปฏิวัติเมื่อห้าปีก่อน ได้กระทำ อุจอาจแอบลอบเข้ามายังห้องอาบน้ำของหอพักหญิง และได้พานพบกับลีซชาลเต้ เจ้าหญิงแห่งราชอาณาจักรใหม่ ต่อมาเมื่อลุกซ์ถูกลีซชาลเต้ท้าประลองด้วยดรากูไรด์ มังกรเครื่องจักรซึ่งใช้คนบังคับ ก็ได้ทำให้ลุกซ์มีอันได้เข้าโรงเรียนหญิงล้วนซึ่งมีไว้เพื่อฝึกฝนดรากูไรด์ในเวลาต่อมา!? เรื่องราวของลุกซ์ผู้ตกอยู่ท่ามกลางเหล่าเด็กสาวลูกขุนนางล้อมรอบในอคาเดมี่จึงได้เริ่มต้นขึ้น วิถีราชันย์และวิถีทหารจะดำเนินไปร่วมกัน แฟนตาซีแบทเทิ้ลในรั้วโรงเรียนของ “ผู้แข็งแกร่งที่สุด” ได้เบิกม่านขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

Muyong Jiyong On Going

เรื่องราวของ ชา จียอง พนักงานวัย 27 ปี ของสำนักงานข่าวแห่งหนึ่ง ที่สอบสัมภาษณ์งานเข้ามาได้ด้วยคะแนนเต็ม แต่ดันทำงานไม่เอาอ่าวเลยซะนี่! เพื่อเป็นการแก้ตัวครั้งสุดท้าย หัวหน้าสำนักงานจึง สั่งให้ เจ้าตัว ปลอมตัวไปเป็นนักศึกษาของมหาลัยสตรีแห่งหนึ่ง เพื่อตรวจสอบเรื่องทุจริตภายในมหาลัย... เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น โปรดไปอ่านเอง.... ป.ล อ่านจาก ช้ายไปขวานะเออ
Manga
On Going

Kirito x Kirito On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Real Kirito พบกับ GGO Kirito
Manga
Completed

Armourtheós ศึกรักอลวน จักรกรมนตรา On Going

นิยายเรื่องนี้ติดสัญญาของ Fictionlog ไม่สามารถเผยแพร่ในแมวดุ้นได้อีกต่อไป สามารถติดตามได้ที่ https://fictionlog.co/b/58a2e13a58809c09780c52ab
Novel
On Going

โดเรมอนและฮาเร็มของโนบิตะ On Going

วันว่างๆของโนบิตะกับของเล่นชิ้นใหม่
Doujin
On Going

Saiyuukin - พระถังซัมจั๋งตะลุยชมพูทวีป On Going

การเดินทางไปเชิญพระไตรปิฎกของถังคุงและผองเพื่อนฮาเร็ม
Manga
Completed

Elsword dj - Troll DC return On Going

ภารกิจไม่ธรรมดาของนักฆ่าในเงามืด Deadly Chaser เมื่อมีคำสั่ง ให้จัดการกับเจ้าหญิงซึ่งเป็นพี่ชายของเขาเอง!!
Manga
Completed

All the Closers in the city On Going

การ์ตูนล้อเลียนเนื้อเรื่องเกม Closers Online
Manga
On Going

[กลับมาเขียนต่อแล้ว]Zombie ga Isekai ni Harem o Tsukuru - ซอมบี้กับการสร้างฮาเรมในโลกคู่ขนาน On Going

ชิโรซากิ มิฮารุ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดา ได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ข่มขืนเด็กม.ต้น และพลาดท่าจนถูกยิงร่วงจากดาดฟ้า ในตอนที่เขาคิดว่าจะไม่รอดแล้ว ก็มีเสียงกระซิบจากหญิงสาวดังขึ้นมาในหัว บอกว่าจะช่วยส่งไปโลกอื่นให้ นิยายแอคชั่นแฟนตาซีที่มีตัวเอกเป็นซอมบี้แต่ดันคิดจะสร้างฮาเรมในโลกคู่ขนานได้เปิดฉากขึ้นแล้ว กลับมาแต่งต่อแล้วครับ โดนผู้วาดภาพปลากรอบทวง งั่กๆๆ
Novel
On Going

WR(War Reverse) อ...อะไรนะ ผมต้องโค่นบัลลังก์ผู้กล้า On Going

เด็กคนหนึ่งถูกแกล้งแต่เงียบเพื่อไม่ให้เป็นเรื่องใหญ่ แต่เมื่อถูกแกล้งมากๆเขาจึงเอาคืนบ้าง แต่ดันถูกมองว่าเป็นเด็กไม่ดี หากคนแกล้งคือผู้กล้า และคนถูกแกล้งคือราชาปิศาจ ใครกันแน่ที่ควรถูกลงโทษ
Novel
On Going

Kagemusha wa Skirt wo Haite! On Going

เมื่ออาเกฮะ ถูกจ้องเอาชีวิต เธอจึงจำเป็นต้องมีองครักษ์เพื่อปกป้องชีวิตของเธอ
Manga
On Going

ดูเหมือนว่าฉันจะหลุดเข้าในเกมวางแผนการรบสุดแสนจะแฟนตาซีนะ On Going

ชายผู้หนึ่งที่กำลังนั่งเล่นเกมของเขาอยู่ๆดี กลับถูกส่งเขาไปในเกมที่เขาเล่นด้วยเหตุบางอย่าง แถมยังเป็นเกมวางแผนการรบด้วยล่ะสิ เขาจะทำยังไงล่ะทีนี้
Novel
On Going

Notice me prayoot On Going

อ่านจากขวาไปซ้าย เเละ คาดว่าคงไม่เขียนต่อขี้เกียจงะ
Doujin
On Going

Shokugeki no prayoot On Going

อ่านจากขวาไปซ้าย เเละ คิดว่าจะมีตอนสองมั้ย ตอบว่า มั่ย
Doujin
Completed

Motto! Himitsu no Akuma-chan On Going

เรื่องราวภาคต่อของปิศาวสาว?น้อย
Manga
On Going

Yuga x Mira On Going

เรื่องรักๆของชายคนหนึ่งกับหญิงอีกคนหนึ่ง..... ที่ชวนเข้าใจผิด
Manga
On Going

The Night of the School Trip On Going

เกินคำจะบรรยายไปลุ้นกันเอาเองเลยจ้า
Manga
Completed

Iris and Serena On Going

ทาสโชตะเอลฟ์(ไอริส)กัยอัศวินสาว(เซเรน่า)
Manga
Completed

Knights & Magic On Going

ชายหนุ่มชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งถูกพรากชีวิตไปจากอุบัติเหตุเขาได้กลับชาติมาเกิดใหม่ที่ต่างโลกในมาดของหนุ่มน้อยน่ารัก(?)ตัวเล็กและยังมีความทรงจำของชาติก่อนอยู่และยังป็นพวก"โอตาคุหุ่นยนต์"(หรือบ้านเราเรียกพวกบ้าโม) ณ โลกใบใหม่เขาได้พบกับสิ่งที่เรียกว่า"ซิลลูเอทไนท์"อาวุธขนาดใหญ่รูปแบบมนุษย์ และนี่คือจุดเริ่มต้นของชายหนุ่มผู้มีความฝันอยากจะขับหุ่นยนต์ของจริงก่อนตายที่จะได้ทำให้เป็นจริงเสียที!
Manga
On Going

4 Cut Hero On Going

หลังจากผู้กล้าปราบจอมมารสำเร็จ จึงไม่มีงานทำ กลายเป็นNEETที่มีพลังในการปกป้องโลกใบนี้จากศัตรูที่ไม่คาดคิด..
Manga
On Going

[นิยายแปล] ยินดีด้วย ผมกลายเป็นสาวแล้ว On Going

นักเรียนมหาลัยผู้แสนน่าเบื่อ สึซึมุระ มาซาฮารุ มีความลับที่ยังไงก็บอกครอบครัวไม่ได้อยู่ การแต่งหญิง มาซาฮารุที่แต่งหญิงนั้นได้ถูกน้องชายและน้องสาวมาหลง เพื่อนสนิท(ตัวผู้)มาขอให้แกล้งเป็นแฟน โดนเพื่อนสมัยเด็กของเพื่อนสนิทมายันเดเระใส่ ถูกจับตาโดยอดีตคู่หมั้นของเพื่อนสนิท แล้วก็ถูกหนุ่มหล่อเข้าหา ถ้าเป็นอย่างนี้แล้ววันพรุ่งนี้อันน่าปวดหัวของมาซาฮารุจะเป็นอย่างไรกัน!?
Novel
On Going

[นิยายแปล]บอสใหญ่โผล่มาแล้วเหวย! A Wild Last Boss Appeared! On Going

ในศักราชมิดการ์ดที่ 2800 ช่วงเวลานั้นได้มีจอมอหังการซึ่งมีความยิ่งใหญ่และขยายอำนาจการปกครองไปจนเกือบจะได้ครองใต้หล้า นามของเธอคือ รูฟัส・มาฟาล สตรีผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งถูกหวาดกลัวในนาม จอมอหังการปีกทมิฬ ตัวเธอนั้นแข็งแกร่งเกินไป รวดเร็วเกินไป และก็งดงามเกินไป...... ทว่าเธอก็ถูกเหล่าผู้กล้าที่ต่อต้านความโหดร้ายของเธอมาจัดการลงไป และแล้วความทะเยอทะยานของเธอก็มาถึงจุดสิ้นสุด ----ก็น่ะ มันควรจะเป็นบทที่ตัวเอกของพวกเราแต่งเอาไว้ให้กับตัวละครในเกมส์ของเขา ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่าง ในตอนนี้จู่ๆดันได้เข้ามาอยู่ในร่างของรูฟัสหลังจากที่ถูกจัดการลงไปแล้ว 200 ปี มาคอยติดตามตัวเอกของพวกเราซึ่งถูกรอบข้างตื่นกลัวกันโดยใช่เหตุและก็ถูกบูชากันอย่างเว่อร์โดยลูกน้องเก่าๆกันไปขณะที่เขา----ตอนนี้เป็นเธอ----เดินทางไปเที่ยวรอบโลกอย่างร่าเริงกันเถอะ
Novel
On Going

ผมเป็นแฟนตัวเองครับ (I am my wife) On Going

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอาภัพรักที่ได้ย้อนเวลากลับไป...(ซั่ม)กับตัวเองในคราบของสาวดุ้น
Manga
On Going

ภรรยาผม เป็น ผู้ชาย On Going

เรื่องราวชีวิตประจำวันของโคว ชายหนุ่มผู้ออกจะแปลกสักหน่อย กับภรรยาของเขา ยูกิโอะ (มักเรียก ยูกิ) ชายผู้ครอสเดรส กับเรื่องราวชีวิตคู่แต่งงานซึ่งคอยรับมือกับปัญหาที่มาพร้อมกับการครอสเดรสของเธอ
Manga
On Going

Umareru Seibetsu wo Machigaeta (ก็ฉันเกิดมาผิดเพศอ่า) On Going

Documentary manga เกี่ยวกับ การมาผ่าตัดแปลงเพศจริงของสาวน้อย(?)นักเขียนมังงะเรื่องนี้ นั้นเอง นามว่า มาฟุยุ โคนิชิ เจ้าค่าาาา
Manga
On Going

สาว(?)น้อยเวทมนตร์จอมพลัง(The Exploding Girl) On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มนิรนามที่จับพลัดจับผลู ได้มาเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ซะงั้น
Manga
On Going

Shonen no Hatsukoi wa Bishoujo♂ Deshita On Going

ไอ้หนุ่มผู้มีรักแรกเป็นสาวสวยจนแทบหัวใจหยุดเต้น
Manga
On Going
NEKOPOST.NET