NEKOPOST

Genre: sport

Wild Pitch On Going

เมื่อสาว ๆ ต้องการจะก่อตั้งชมรมเบสบอลขึ้น ทว่าไม่มีใครมีรู้เรื่องเบสบอลเลยนี่สิ แถมพระเอกของเราที่โดนลูกหลงจากการซ้อมของพวกเขา (?) จนบาดเจ็บสาหัส (สาหัสสุด ๆ) ดันเล่นเป็นซะนี่ สงสัยฮาเร็มผู้จัดการขาหนูเหงา คงได้ออกโรงละมั้งนี่ (ฮา)
Manga
On Going

Happy Bad Day On Going

แบดมินตัน วันเกิด และข้าวฟรี
Doujin
On Going

เคล็ดลับมัดใจนายมือหนึ่ง Doujin version On Going

โดจินตอนพิเศษที่เพิ่มเติมขึ้นมาจากฉบับรวมเล่ม"เคล็ดลับมัดใจนายมือหนึ่ง" สำหรับคนที่ยังไม่ได้อ่านฉบับรวมเล่มแนะนำให้ไปหาอ่านก่อน เพื่อให้ได้อรรถรสในการอ่าน ฉบับรวมเล่มหาอ่านในหมวดManga เรื่อง "เคล็ดลับมัดใจนายมือหนึ่ง"และ"Hypnotism trick"
Manga
Completed

เวทยาลัย ศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา On Going

ถ้าคุณคิดว่า นี่คือนิยาย ที่วนเวียนอยู่ในวังวนแห่งโรงเรียนหละก็ ผิดแล้ว!!!! อย่าเพิ่งเดินหนีไป เพียงเพราะคิดว่าพลอตมันจะซ้ำซาก!!! มันคือการมัดรวม วิทยาศาสตร์ เวทย์ศาสตร์ และศาสตร์แห่งการฝ่าฝืน! ที่ดันไม่เอาทฤษฏี มาผูกเลย! นี่คือเรื่องราวของพยายาม ชายหนุ่มวัย 18 กำลังจะย่างขึ้น 19 ปี ต้องตกเป็นเหยื่อขององค์กร เพียงเพราะเรื่องบางเรื่องที่ไม่อาจรู้ได้ เพื่อนหญิงของเขา ที่คอยช่วยเหลือเขามาตลอด ต้องมารับกรรมแทนเขา และเพื่อนใหม่ที่ปรากฎตัวออกมา พร้อมกับ ชุดฮู๊ดสีดำ นั่นคืออะไร!!
Novel
On Going

Buchou ni Igen wa Arimasen On Going

ไร้ซึ่งศักดิ์ศรีของกัปตัน
Manga
On Going

Henshin Ganbou On Going

อ่านเองฮะ ไม่มีสาวดุ้นนะบอกไว้ก่อน
Manga
Completed

ดีดลั่นโลก On Going

กีฬาสำหรับพวกอายุ 20+
Doujin
Completed

Haikyu!! dj - Usotsuki Canon On Going

เป็นเรื่องเกียวกับความหนักใจของคาเกยามะที่ไม่สามารถเลือกได้ว่าระหว่างความรักและ... สามารถติดตามได้ที่เพจ หนุ่มวายแปลตามอารมณ์ อีกทางหนึ่งเช่นกัน
Manga
On Going

Haikyuu!! dj – Hyakumankai Ai wo Sakebe On Going

เป็นเรื่องของความกังวลของทั้งสองที่ต่างคิดเช่นเดียวกันแต่ไม่ยอมเลิกซึนซักที... สามารถติดตามได้ที่เพจ หนุ่มวายแปลตามอารมณ์ อีกทางหนึ่งเช่นกัน
Manga
Completed

Kuroko no Basket DJ : Alice In Blue On Going

เป็นเรื่องที่ไม่มีอะไรมาก มีคนหนึ่งที่เป็นพวกชอบวางท่าไปวันๆ จนในที่สุดเขาก็ได้รู้ว่าผลลัพธ์นั้นจะเป็นเช่นไรในการที่เขาทำอย่างนั้น... สามารถติดตามได้ที่เพจ หนุ่มวายแปลตามอารมณ์ อีกทางหนึ่งเช่นกัน
Manga
Completed

FREESTYLE On Going

วัยรุ่นนี้มันดีจริงๆเลย
Doujin
Completed

DUEL! ดวลเดือดสาวนักดาบ! On Going

ชีวิตของเด็กสาว มิโนริ ทุกวันทำได้แค่เพียงแสร้งยิ้ม ไม่ว่าจะเจอกับเรื่องเลวร้ายแค่ไหนก็จะพยายามยิ้มไว้ เพื่อที่จะได้มีเพื่อน และความโชคร้ายนั้นก็ได้หยุดลงเมื่อได้พบกับเธอคนนั้น... ชีวิตของมิโนริจะเป็นเช่นไร!? โปรดติดตาม...
Manga
On Going

Nihondanshi no kokoroe wa On Going

มังงะเรื่องสั้นที่แสดงถึงความเป็นลูกผู้ชายแดนอาทิตย์อุทัย
Manga
Completed

Noboru Kotera-san โคเทระซังสาวน้อยปีนผา On Going

โคเทระซังน่าร๊ากก (ไม่รู้จะย่อไรเนื้อเรื่องก็เฉื่อยๆ TT)
Manga
On Going

เดิมพันหัวใจยัยเย็นชา On Going

อดีตที่ปวดร้าว ทำให้ ต้นหญ้า ตัดสินใจว่าจะไม่ขอเป็นเพื่อนหรือมีความรักกับใครทั้งนั้น เธอได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ ในโรงเรียนใหม่ และทีมบาสเกตบอลใหม่ โดยไม่สนใจอะไรนอกจากการแข่งขันและชัยชนะเท่านั้น จนกระทั่ง การมาของ ภูเขา ทำให้เธอต้องตกตะลึง เพราะเขาเลือกที่จะเข้าชมรมเดียวกับเธอ นั่นก็คือ ชมรมบาสเกตบอล...หญิง!?
Novel
On Going

บาสเกตบอลของPrayoot On Going

อ่านจากขวาไปซ้าย
Doujin
Completed

Black-Box คนดิบ สังเวียนเถื่อน On Going

อิชิดะ เรียวงะ ผู้ต้องสงสัยว่าจะเ)้นฆาตกร อันเนื่องมาจากครอบครัวเขา ทั้งพี่และพ่อของเขาเป็นฆาตกร เขาจึงถูกตั้งข้อสงสัยว่าอาจมีโอกาสเป็นเช่นเดียวกัน ซึ่งตอนที่พี่ชายเขาถูกจับ เขาเองก็อยู่ ในสถานที่เกิดเหตุด้วย เขาจึงเป็นผู้ต้องหาที่คอยจับตามอง แต่ทว่า..เขากลับสนใจที่จะชกมวยเพื่อตำแหน่งแชมป์โลกโดยที่ไม่สนใจผู้หญิงเลยแม้แต่น้อย ชีวิตของเขาจะดำเนินไปเช่นไร..?!
Manga
On Going

Magic Bloomers On Going

น้องชายตัวดีมีปัญหาจึงต้องมาขอปรึกษาพี่สาวเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ โปรดติดตาม
Manga
Completed

Sayonara Watashi no Cramer On Going

ผลงานใหม่ผู้เขียน "เพลงรักสองหัวใจ" เนื้อเรื่องคล้าย ซาโยนาระฟุตบอลก่อนหน้านี้...
Manga
On Going

1/11 On Going

อันโด โซระเลือกที่จะล้มเลิกความฝันที่จะเป็นักฟุตบอลมืออาชีพหลังจากรู้สึกตัวว่าตนเองไม่มีพรสวรรค์ ทว่า หลังจากที่ได้พบเจอกับผู้เล่นตัวแทนญี่ปุ่น วาคามิยะ ชิกิ ความรู้สึกบางอย่างที่หลับไหลอยู่ภายในตัวของโซระก็ค่อยๆปรากฎขึ้นมาอีกครั้ง... และนี่คือเรื่องราวของโซระและเหล่าผู้คนที่เขาจะได้ค้นพบระหว่างเส้นทางของการขึ้นเป็น '1 ใน 11 ของทีมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก'
Manga
On Going

Saotome Senshu, Hitakakusu On Going

สึกิชิมะ ซาโตรุ เพิ่งถูกสารภาพรักโดย ซาโอโตเมะ ยาเอะ ซึ่งเป็นสมาชิกชมรมมวยโรงเรียนมัธยมซึ่งปัจจุบันเป็นแชมป์เฟเธอร์เวทเวทเวทหญิงในภูมิภาคคันโต ซึ่งตอนแรก ซาโตรุ ไม่สามารถยอมรับความรู้สึกของเธอได้ เพราะอยากให้เธอโฟกัสไปที่การชกมวย ซึ่งการแข่งขันชิงแชมป์ของ ยาเอะ จะมาถึงในไม่ช้าและทั้งโรงเรียนก็หวังว่าเธอจะเป็นตัวแทนของโตเกียวในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกสักวันหนึ่ง นอกจากนี้เขายังรู้สึกไม่สามารถช่วยเหลืออะไรเธอได้เพราะเขาไม่มีทักษะ และความสับสนในตัวเองที่มีสาวดาวรุ่งมาชอบคนธรรมดาแบบเขา แต่เมื่อโค้ชของพวกเขารู้เกี่ยวกับคำสารภาพรัก ซาโตรุ จึงได้รับมอบหมายให้เป็นเทรนเนอร์ของ ยาเอะ เพื่อให้ทั้งสองสามารถแอบคุยกันและใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นในขณะที่ยังทำกิจกรรมของสโมสรอยู่ แต่อย่างไรก็ตามถ้าใครรู้เรื่องเกี่ยวกับทั้งสองคนก็จะต้องสิ้นสุดความสัมพันธ์ของพวกเขา และด้วยสิ่งนี้ทำให้ความรักอันบริสุทธิ์และความกระอักกระอ่วนในใจของพวกเขาเริ่มต้นขึ้น!
Manga
On Going

Mai Ball! ไมบอล! On Going

โรงเรียนคิจิยามะคิตะที่มีชื่อด้านกีฬาในระดับจังหวัด เดิมเป็นโรงเรียนชายล้วน เพิ่งเปลี่ยนเป็นสหไม่กี่ปีนี้ เลยยังไม่ค่อยมีชมรมกีฬาหญิงเก่าไหร่ แถมฝีมือยังไม่เอาไหน นักเรียน ม. ปลายปีหนึ่ง มิยาโนะ ไม เป็นลูกสาวร้านอาบน้ำ ครอบครัวมีพ่อแม่น้องสาว ตลอดที่ผ่านมาสิบปีตอนเช้าเธอจะไปเป็นคู่ซ้อมบอลให้เพื่อนข้างบ้าน ฮาสุกะ คุนิมิตสึ ที่เป็นผู้เล่นทรงคุณค่าสองปีซ้อนในการแข่งระดับ ม. ต้น ถึงอยู่ปีหนึ่งก็เป็นตัวจริง เวลาไมกับคุนิมิตสึเล่นกันสองคนไมจะเก่งมาก โดยเฉพาะเมื่อฟุ้งซ่านจินตนาการติดเรท แต่เวลามีคนมองจะเกร็ง สมัยแข่งกีฬาสี ม. ต้นต้องมีเวทมนตร์คุนิมิตสึช่วย คือจูบ
Manga
Completed

Shuukyuu Shoujo On Going

ซาคากิบาระ ยูกิ เป็นหนึ่งในนักเตะระดับท็อปของทีมมัธยมต้นของเขา ซิ่งแทนที่เขาจะเข้าโรงเรียนกีฬาดีๆ เพราะอาจจะได้รับการทาบทามให้ไปเล่น young j league แต่เขากับเลือกที่จะเข้าโรงเรียนปกติแทน เพื่อเริ่มเส้นทางที่ใฝ่ฝัน โดยการเข้าชมรมฟุตบอล ของโรงเรียน
Manga
On Going

Toki On Going

spin-off อีกภาคจากเรื่อง Saki
Manga
On Going

Shudan! On Going

Manga
On Going

Almighty coach โค้ชอหังการ On Going

ทำยังไงเด็กจบใหม่ที่ไม่มีทั้งเส้นสายเเละประวัติถึงจะประสบความสำเร็จด้วย ด้วยการโกงเหรอ ด้วยการอัพเวลเหรอ นี้ไม่ใช่วีดีโอเกม เรากำลังพูดถึงชีวิตจริงอยู่! นี้เป็นเรื่องราวกึ่งเเฟนตาซีของไต้หลี่ หนุ่มที่จะกำลังจะเปลี่ยนไปจากไร้ตัวตนกลายเป็นโค้ชระดับโลก
Novel
On Going

sukoi!sumou no oujisama On Going

ชิรานุอิ ฮาจิเมะ เด็กหนุ่มผู้หลงไหลในกีฬาซูโม่ได้เข้าเรียนในโรงเรียนซูโม่ และแล้วชะตากรรมการต่อสู้ของลูกผู้ชายอันเร่าร้อนก็ได้เริ่มขึ้น...!!
Manga
Completed

Gaia X On Going

"ทองแดง" ชายหนุ่มผู้มีความสามารถในการเล่นเกมได้ถูกชักชวนให้เล่น GaiaX (ไกอาครอส) เกมE-sport รูปแบบMOBA ที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน แม้เจ้าตัวจะปฏิเสธไม่เอาด้วย แต่ทว่าฟันเฟืองแห่งโชคชะตา และสายเลือดนักเล่นเกมที่อยู่ในตัวของทองแดงจะถูกดึงดูดเข้าหากัน เพื่อให้เค้าก้าวขึ้นเป็นจ้าวแห่งเกม E-sportนี้
Doujin
On Going

Girls und Panzer - Comic Anthology On Going

เรื่องราวสนุกสนานที่ไม่มีให้เห็นมาก่อนใน Girls und Panzer งานนี้ขนกองทัพนักแต่งมากันเพียบ!!!
Manga
On Going

ช่วงเวลาแห่งราชา (เกมออนไลน์) On Going

อดีตมืออาชีพดาวรุ่งของ KPL เหอเหลียงผู้ประสบกับความผิดหวังครั้งแล้วครั้งเล่า สุดท้ายก็วางมือ เหออวี้น้องชายของเขาเป็นผู้ที่สนับสนุนเขาอยู่เบื้องหลังเงียบ ๆ มาโดยตลอดและมุ่งมั่นที่จะเดินตามรอยเท้าพี่ชาย หลังจากเฝ้าดูเกมการแข่งขัน The Kings of Glory มาจำนวนนับไม่ถ้วน เขาซึ่งไม่เคยยื่นมือมาแตะเกมนี้เลยก็พุ่งตรงไปหาช่วงเวลาแห่งราชาของตนเองโดยไร้ความลังเล แฟนเพจใช้อันเดิมค่ะ https://www.facebook.com/Heaven.Awakening.Path/
Novel
On Going

Girls und Panzer - Phase Erika On Going

เอซึมิ เอริกะ,หญิงสาวผู้ต้องการจะเดินตามรอยนิชิซึมิ มาโฮะ ยอดนักกีฬาเซนฉะโดของญี่ปุ่น แต่เส้นทางที่เธอจะก้าวไปนั้นมันก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอ... ผลงาน Spin-off ของ Girls und Panzer โดยอาจารย์ไซตานิยะ เรียวอิจิ ร่วมเปิดปมความสัมพันธ์ระหว่างเอริกะกับมิโฮะในภาคหลักไปพร้อมกันได้แล้ว ณ บัดนี้....
Manga
Completed

Girls und Panzer - Momi no Ki to Tetsu no Hane no Majo On Going

เรื่องราวของโรงเรียนแห่งหนึ่งที่กำลังตามหาบางสิ่งในเซนฉะโดอยู่
Manga
On Going

Even Voiceless On Going

เด็กขี้อ่อย
Manga
Completed

WonDance On Going

เมื่อโคทานิ คาโบคุ เด็กหนุ่มผู้ใช้ชีวิตแบบปิดกั้นความรู้สึกตัวเองเพื่อกลมกลืมกับคนรอบข้าง มาสะดุดตาเข้ากับวันดะ ฮิคาริ เด็กสาวผู้หมกมุ่นกับการเต้นโดยไม่แคร์สายตาใคร มุ่งสู่เส้นทางแสงสีแบบไร้ประสบการณ์เพื่อเต้นเคียงข้างเธอ!
Manga
On Going

สาวน้อยจอมเวทย์นาโนฮะ InnocentS On Going

เรื่องราวชีวิตประจำวันของตำนานปีศาจขาว ทาคามาจิ นาโนฮะ และก๊วนฮาเร็มของเธอกับการเข้าร่วมเล่นเกม เบรฟ ดูเอล
Manga
On Going

Pocha Climb! On Going

ทสึกุมิ สาวน้อยที่รักการกินเป็นชีวิตจิตใจ ที่บังเอิญได้เจอเพื่อนสมัยเด็กของเธอ ที่กำลังฝึกปีนหน้าผาจำลองอยู่
Manga
On Going

Girls und Panzer - Reizei Mako Can't Sleep (Doujinshi) On Going

เรื่องเล่าของพลขับแห่งทีมอังโกะ กับมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน
Doujin
Completed

Girls und Panzer - Rabbit Sunrise On Going

เรื่องราวของผบ.รถถังแห่งทีมกระต่าย กับเป้าหมายและเส้นทางที่เธอได้วางเอาไว้
Manga
Completed

Ao no Hako / กล่องชีวิตวัยรุ่น On Going

ไทกิ เด็กหนุ่มชมรมวอลเลย์บอล ตกหลุมรักจินัตสึ รุ่นพี่ที่เป็นกัปตันชมรมบาสหญิง ที่เจอกันทุกวันตอนซ้อมเช้า เรื่องราวของความรัก ความพยายามอย่างไม่ย่อท้อ ของหนุ่มสาวชมรมกีฬาเริ่มขึ้นแล้ว ผลงาน Oneshot เรื่องใหม่จาก อ.มิอุระ โคจิ ผู้เขียน Sensei, Suki Desu.
Manga
Completed

ศึกสุดยอดการแข่งขันเป่ายิ้งฉุบ On Going

การแข่งขันทัวร์นาเมนท์การเป่ายิ้งฉุบโดยมีรางวัลเป็นพร 1 ข้อ ผู้เข้าแข่งขันต่างมาพร้อมความสามารถเฉพาะทาง ใครจะเป็นผู้ชนะ!?
Manga
On Going

oyasumi punpun On Going

เรื่องราวการข้ามผ่านชีวิตของคนหัวนก
Manga
On Going

เบสบอลต่างโลกแหละ! On Going

In Another World where Baseball is War, a High School Ace Player will Save a Weak Nation. Baseball Isekai Yakyuu de Sensou suru Isekai de Choukoukoukyuu Ace ga Jakushou Kokka o Sukuu Youdesu 野球で戦争する異世界で超高校級エースが弱小国家を救うようです
Manga
On Going
NEKOPOST.NET