NEKOPOST

Genre: shounen

The Death Mage Who Doesn't Want a Fourth Time On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มดวงซวย อามามิยะ ฮิโรโตะที่เสียชีวิตจากการช่วยหญิง คนหนึ่งในเหตุการณ์เรื่อล่ม เรื่องราวแห่งความซวยยังไม่ได้จบลงเท่านั้น เขาได้ถูกส่ง ไปเกิดใหม่โดยที่ไม่มีทั้งพลังและโชคลาภ ชะตากรรมของ ฮิโรโตะจะเป็นอย่างไรกันนะ!? สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

Exorcist and Devil-chan On Going

หนูน้อยเดม่อนจังกับการพบเจอในค่ำคืนวันคริสต์มาส
Manga
On Going

Tokyo Shinobi Squad - พลพรรคนินจาโตเกียว On Going

ปีค.ศ. 2049 ณ กรุงโตเกียว นครแห่งบาปซึ่งเซ็งแซ่ไปด้วยเสียงของประชากรที่คับคั่ง การแก้แค้นลงฑัณฑ์ฝ่ายอริได้ถูกยกให้เป็นหน้าที่ของกลุ่มคนที่เรียกตนเองว่า..."นินจา"
Manga
On Going

Makenshi no maken Niyoru Maken no Tame no Harem Life On Going

ฟูจิโนะมิยะ โซจิโร่ ที่ได้มากเกิดให่ที่ต่างโลกโดยมีดาบคาตานะพูดได้ติดตัวมาด้วยโดยมีชื่อว่า "โฮตะรุมารุ" ซึ่งเป็นดาบที่เ็นสมบัติของชาติที่หายไปช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และดาบสั้นที่ติดตัวมาอีกชิ้นพูดไม่ได้เขาจึงได้ตั้งชื่อว่า ”ซากุระ" เขากับดาบทั้ง 2 เล่มจะผจญภัยและทำตามเป้าหมายที่เขาตั้งได้หรือไม่ติดตามชม!
Manga
On Going

Keizoku wa Maryoku Nari On Going

เป็นเรื่องของพระเอก(เกิดใหม่ต่างโลก?)ที่ได้รู้ว่า(รู้จากตอนแรกมังงะนี่แหละ)ตัวเองมีเวทเวทนึง(ไม่แปะชื่อเวท แปะก็รู้กันหมดเดะ)ที่ทำให้คนรอบข้างทั้งดีใจและเสียใจไปในตัว เพราะอะไรน่ะเหรอ? ก็เพราะมันเป็นเวทที่หาได้ยาก(เลยดีใจ) แต่ก็ไร้ประโยชน์(เลยเสียใจ) จะเอาพลังเวทมากมายที่เสียไป(มันใช้พลังเวทเยอะสุด ๆ คนอื่นเลยไม่รู้ความสามารถที่แท้จริงของเวทนี้)ไปลงกับเวทไร้สาระแบบนั้นเพื่ออะไร คนรอบข้างเขาว่างั้นแน่ะ ถึงงั้นพระเอกก็ยังไม่เชื่อ เลยลองดู ซึ่งมันก็ไร้ประโยชน์จริง ๆ เพียงแต่ว่าพระเอกไม่ได้ล้มเลิก ทุก ๆ วันเวลาไหนที่ว่าง ก็จะไปนั่งฝึกเวทนี้ไปเรื่อย ๆ แล้วก็เป็นไปตามคาด ฝึกจนเวทไร้ประโยชน์กลายเป็นเวทที่แสนสะดวกสบาย!
Manga
On Going

Amaterasu-san wa Hikikomoritai! - คุณอามาเทราสึอยากอยู่ที่บ้าน! On Going

เรื่องราวของเทพีแห่งดวงอาทิตย์อามาเทราสึกับผู้ติดตามนามว่ายามาโตะกับอุปสรรค์ในการเป็นเทพผู้ยิ่งใหญ่
Manga
On Going

นักเวทตาสีอำพันเกิดใหม่ใน200ปีข้างหน้า On Going

Rettou Me no Tensei Majutsushi ~ Shiitage Rareta Moto Yuusha wa Mirai no Sekai o Yoyuu de Ikinuku ~ อาเบลจอมเวทที่ถูกไล่ออกจากปาร์ตี้เพียงเพราะว่าเขาเเข็งเเกร่งเกินไปเขาจึงรอเป็นเวลา200ปีเพื่อรอให้โลกพร้อมสำหรับพลังของเขาก่อนเเต่200ปีข้างหน้ามันดันไม่เป็นเหมือนที่เขาคิดเอาไว้
Manga
On Going

เจ้าชายตาบอดกับเจ้าหญิงผู้โกหก On Going

โดจินล้อเกมส์ เจ้าชายตาบอดกับเจ้าหญิงผู้โกหก (The Liar Princess and the Blind Prince)
Manga
On Going

Touhou Doujin Touhou - Three Plus One + Cirno On Going

มาริสะ แพทชูลี่ อลิส ชิลโน่ มาป่วนร้านโควรินโดว (one shot)
Manga
Completed

Touhou Doujin Clownpiece's Summer Break On Going

เมื่อแกงค์สามภูต มาชวนคลาวน์พีซแข่งกันจับจั๊กจั่น ในช่วงฤดูร้อน
Manga
On Going

Boku no Namae wa "Shounen A" On Going

ทาคาชิเด็กหนุ่มผู้มีความสามารถในการเล่นเบสบอลเเละมีอนาคตในด้านกีฬาที่ไกล เเถมเขายังมีความรักที่กำลังค่อยๆถูกเติมเต็ม เรียกได้ว่านี่เเหละ"ช่วงชีวิตที่ดีที่สุด" เเต่สุดท้าย เขาก็ต้องกลายเป็น "เด็กหนุ่ม A" เพื่อคนที่เขารักสุดหัวใจ
Manga
On Going

Lily Colored Lovers On Going

เรื่องราวของนักเรียนชายคนหนึ่งที่ไร้ประโยชน์ขั้นสุด และไม่มีอะไรดีเลยสักอย่าง แต่ดันตกหลุมรักเพื่อนชายของเขาขึ้นมา จึงได้เริ่มพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้เขาหันมาชอบให้ได้!!
Manga
Completed

Touhou Doujin A Book of Just Clownpiece Changing Clothes On Going

คลาวน์พีซอยากปรับลุคให้เป็นผู้ใหญ่ เพราะถูกเรย์มุสบประมาท ว่าทำตัวเป็นเด็กๆ (One Shot)
Manga
Completed

A Boy Who Has Been Reincarnated Twice Spends On Going

เร็กซ์ตัวเอกของเรื่องที่ชาติก่อนหน้านั้นเขาเคยเป็นฮีโร่กอบกู้โลกกับเหล่าจอมมาร แต่ก่อนหน้านั้นเขาได้เกิดเป็นปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ และในครั้งที่ 3 ของชีวิตนี้ของเขานั้น เขาหวังเพียงแค่ว่าอยากจะเป็นนักผจญภัยธรรมดาๆ คนหนึ่งเท่านั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะมีการผจญภัยอะไรรออยู่ติดตามได้ที่ Nekopost ที่แรก
Manga
On Going

2.5 Jigen No Yuuwaku (2.5 Dimensional Seduction) On Going

ชีวิตของนักเรียนชายโสดมัธยมปลายที่อยู่กับโลกในมังงะจะเปลี่ยนไปอย่างไร เมื่อต้องเจอกับเด็กผู้หญิงในชีวิตจริงที่อยากเป็นตัวละครในมังงะ!!!
Manga
On Going

Nihon e Youkoso Elf-san - ลดการส่งออกต่างโลกด้วยการจับสาวเอลฟ์มาทิ้งที่ญี่ปุ่น On Going

จากนิยายเว็บยอดนิยมกลายมาเป็นมังงะออนไลน์ เรื่องราวของสาวเอลฟ์ผู้น่าสงสารอยู่ในโลก(ของเธอ)ที่ไร้รสชาติ ชะตาพลัดพรากให้หลงมาอยู่ต่างโลก(ของเรา) และการทัวร์ตะลอนรอบญี่ปุ่นพร้อมผจญภันต่างโลก ก็ได้เริ่มขึี้น... ป.ล. ไม่เหมาะกับคนโสด เพราะอาจไม่ดีกับหัวใจครับ
Manga
On Going

The Necromancer Maid On Going

นักเล่นแร่แปรธาตุหนุ่ม คาราซากุ รินทาโร่ ได้ช่วยเด็กสาว โคลเอ้ ลา ฟรอล่า ที่เป็นลมอยู่ในป่่าซากศพ เรื่องราว slow life ของคนสองคนในโลกแฟนตาซี จึงได้เริ่มต้นขึ้น
Manga
On Going

I Want To Play Happily In Another World Because I Got A Heavenly Castle On Going

เมื่อฑูตสวรรค์ (นางฟ้า) ทำเรื่องผิดพลากส่งผลให้ "ชิอิฮารา ไดกิ" เสียชีวิตเพื่อปกปิดความผิดจึงส่งเขาไปยังอีกโลกหนึ่ง โดยฑูตสวรรค์ได้มอบสิ่งที่เขาปราถนาหนึ่งอย่าง นั้นก็คือปราสาทลอยฟ้า เรื่องราวจะเป็นเช่นไรต่อไปไดกิจะใช้ชีวิตอยู่ในโลกใหม่นี้ยังไง สามารถติดตามอ่านได้ที่ nekopost และ อัพเดทข่าวสารใหม่ๆ ได้ที่เฟชบุ๊ค monstermanga th
Manga
On Going

Himari no Mawari On Going

ไอซาว่า ฮารุกิ นักเรียนม.ปลาย อายุ 16 มีคติคือ ใช้ชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพ ระหว่างปิดเทอมฤดูร้อน จู่ๆ ไอซาว่า ฮิมาริ ก็ปรากฏตัวพร้อมบอกว่าเธอเป็นน้องสาว จากนั้นฮารุกิจึงได้รู้ว่าพ่อของตนแต่งงานกับแม่ฮิมาริและไปอยู่ต่างประเทศด้วยกัน ทิ้งให้ทั้งสองมาอยู่ภายใต้บ้านหลังเดียวกัน
Manga
On Going

Showa Otome Otogibanashi เรื่องเล่าของสาวน้อย ยุคโชวะ On Going

กาลครั้งหนึ่ง ณ เมืองโกเบ มีเด็กชายและเด็กสาวทั้งสองได้อาศัยอยู่ในบ้านที่ไร้ซึ่งความสุข และได้ปฏิญาณว่าจะอยู่ด้วยกันจนกว่าความตายจะพลากเราสอง ยังไงตามทั้งสองถูกแยกออกจากกัน จนเหมือนเป็นครั้งสุดท้ายของการพบพาน จนกระทั่งโชคชะตาได้ทำให้ทั้งสองกลับมาพบกันอีกครั้ง....
Manga
On Going

Kaiju no tokage On Going

มังงะ Oneshot เกี่ยวกับฮิโตมิเข้าไปตามหาหมาในภูเขาแต่แล้วกันไปเจอสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาด....
Manga
On Going

Kaiju no tokage On Going

ซากิได้ไปเดินเล่นกับหมาแล้วจู่ๆ ก็พบกับไข่ปริศนาเข้า จึงได้นำกลับมาที่บ้านก็พบว่าเป็นไข่ของมอนสเตอร์ ทันใดนั้นไข่ก็ได้ฟักออกมาก็พบเข้ากับ.....
Manga
On Going

Goblin Slayer Gaiden 2: Tsubanari no Daikatana On Going

เริ่มจากตอนที่ 4 เขาเปลี่ยนคนวาดใหม่และเริ่มดำเนินเนื้อเรื่องใหม่หมด ที่จริงตอนที่ 4 เป็นตอนแรกของเรื่อง สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

About a Guy Who's Been Destroyed From His First Love Being a Pretty Girl (สาวที่ผมชอบน่ะเป็น...) On Going

เรื่อราวของโทโกะ อุชิงาวะ หนุ่มน้อยผู้เติบโตมาพร้อมกับความรักในวัยเด็ก กับสาวน้อยข้างบ้านจนกระทั่ง เขาพบความจริงบางอย่างและแน่นอนมันเปลี่ยนความคิดและชีวิตเขาไปตลอดกาล....
Manga
On Going

Hazure Skill [Mapping] wo Te ni Shita Shonen ha Saikyou Party to Dungeon ni Idomu On Going

นี่เป็นเรื่องราวของโน๊ตเด็กหนุ่มที่ได้รับสกิลทำเเผนเเสนจะธรรมดาที่ได้เข้าร่วมกลุ่มของคนที่มีสกิลโกงมากมาย
Manga
On Going

The Grim Reaper and an Argent Cavalier On Going

สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

Monster Partner of The Vast Sea of Trees On Going

นางาซากะ นาโอฮิโตะ พนักงานบริษัทอาหารที่บังเอิญเจอทรัคซังส่งไปต่างโลก แถมยังตื่นมากลางป่าโดยไร้ซึ่งอาวุธและอาหาร เขาต้องหาทางเอาตัวรอดในป่าต่างโลกสุดอันตรายนี้ไปให้ได้
Manga
On Going

Buta Koushaku ni Tensei Shitakara, Kondo wa Kimi ni Suki to Iitai On Going

หลังจากที่กลับชาติมาเกิดในฐานะจอมวายร้ายของอะนิเมะที่ฉันชอบมากฉัน "ดยุคหมูตอน" ถูกกำหนดไว้สำหรับจุดจบ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันจะใช้ความรู้จากเกมเเละฉันเป็นที่นิยมกับคนที่เกลียดฉันในโรงเรียนเเละในครั้งนี้ฉันจะเปลี่ยนเเปลงมัน
Manga
On Going

Ernak On Going

Manga
On Going

Dear Sa-chan On Going

ซาจังสุดที่รัก ถ้าฉันมีเซ็กส์กับเธอในตอนนั้นละก็ ฉันก็คงจะไม่ต้องมาเดินไปบนเส้นทางที่มีแต่ความหายนะแบบนี้หรอก เรื่องราวของความรักและความหายนะที่นำมาซึ่งการทำผิดศีลธรรมกำลังจะเปิดฉากขึ้นแล้ว
Manga
On Going

i become a cheat On Going

เมื่อชายคนหนึ่งได้ทำมือถือพัง และเมื่อเขากลับมาที่บ้านเขาก็ได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า แฟรี่
Novel
On Going

One punch man ver.Original(วาดโดย อ.One) On Going

one punch man ver.one หรือ ver.webcomic เป็น Original manga ที่แต่งและเขียนโดย อ.one ก่อนที่สำนักพิมพ์ชูเอย์ชะจะนำมาตีพิมพ์ ด้วยความที่กระแสเนื้อเรื่องเป็นโด่งดังอย่างมาก จนสำนักพิมพ์ดังกล่าว(ชูเอย์ชะ)ได้ขอนำมาเขียนใหม่โดยให้ อ.ยูซึเกะ มุราตะ(ผู้วาด eyeshield 21)เป็นคนวาด แต่ก็ยังมีการเขียนวาดสตอรี่ย์บอร์ดและควบคุมงานโดยอ.one เช่นเดิม(ทำงานร่วมกัน) จึงนับได้ว่าของอ.มุราตะ เป็น ver.remake โดยอ.one นั้นเอง *สังเกตุได้จากปก one punch man ทุกเล่มจะมีกำกับไว้ว่า story by one และ draw by yusuke murata เนื้อเรื่องโดยย่อ ไม่บอกดีกว่าเพราะรู้ๆกันอยู่แล้ว ว่าธีมเรื่องเป็นไง จากฉบับของ อ.มุราตะ
Manga
On Going

Boku ga Yuusha de Maou mo Boku de ผมเป็นทั้งผู้กล้าและจอมมาร On Going

สึงาริ ยูมะ เด็กมัธยมปลายธรรมดาที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นโดนไม่รู้ตัว ทว่าวันหนึ่งกลับมีวงเวทปรากฏขึ้นตรงหน้า และเจ้าหญิงชาวมนุษย์ผู้มาจากต่างโลกกลับต้องการให้เขาไปเป็น "ผู้กล้า" แต่เหตุผลไม่เป็นเช่นนั้น มีปีศาจปรากฏตัวขึ้นเช่นกันและต้องการให้เขาเป็น "จอมมาร" เหตุการณ์จะเป็นยังไงและเขาจะตัดสินใจเช่นไร!?
Manga
On Going

Hirasaka Hinako ga Ero Kawaii koto wo Ore dake ga Shitteiru ฮิราซากะ ฮินาโกะ ถึงจะลามก แต่ก็น่ารัก On Going

แปดปีได้ผ่านไปตั้งแต่ที่พวกเขาสัญญากับแม่มดว่าจะรักกันตลอดไป เรื่องราวความรักแสนทะเล้นของเพื่อนวันเด็กที่แอบมองกันอย่างลับๆ
Manga
On Going

Enhancement Flame Bond On Going

เอลิออต ไวส์หลงมิติเข้ามาในดินแดนลับแล อาคาเดียในสภาพบาดเจ็บหนัก เขาได้ถูกเทพศาสตราช่วยเอาไว้ เมื่อโตขึ้นเขาก็จำต้องออกจากบ้าน ทว่าในเวลาเดียวกันสิ่งชั่วร้ายคุกลับก็พร้อมจะสร้างมหันตภัยแก่โลกเช่นกัน
Novel
On Going

[แฟนฟิคดันมาจิและอื่นๆ] Endless Path : Infinite Cosmos On Going

วาห์นชายหนุ่มที่มีความผิดปกติ เนื่องจากการกลายพันธุ์อันหายากที่เกิดในเลือดของเขามีความสามารถในการขจัดโรคร้ายภายในร่างกายของมนุษย์ เขาจึงถูกผู้คนยกย่องเชิดชูฐานะสูงกว่าคนธรรมดาทั่วไป และถูกบอกกล่าวกันว่าเป็น “ยารักษาสารพัดโรค” ในข่าวทั้งหลายเขาถูกเรียกว่าวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ที่จะนำยุคสมัยใหม่ที่ทำให้มนุษย์มีสุขภาพที่ดี อย่างไรก็ตามสิ่งที่อยู่เบื้องหลังสุขภาพดีของมนุษย์ “ไม่ได้สดใสเลย”..... ติดตามอัพเดทล่าสุดได้ที่เพจ : EP:IC translation
Novel
On Going

Maou-gun Saikyou no Majutsushi wa Ningen datta - เมื่อมนุษย์ได้มาสร้างฮาเร็มในทัพจอมมาร On Going

ไอคุ ผู้ถูกส่งมาเกิดใหม่ต่างโลก ได้กลายเป็นจอมเวทที่แกร่งสุดในกองทัพของจอมมารและกุนซือชั้นเลิศประจำกองทัพจอมมาร ติดที่ต้องคอยปิดบังว่าตัวเองนั้นเป็นมนุษย์ และแล้ววันหนึ่ง ก็ถูกจอมมารเรียกเข้าไปพบ...
Manga
On Going

Shed! Ryugasaki-San On Going

คุณริวกะ ซากิเพื่อนร่วมห้องของผมเป็นมนุษย์กิ่งก่า และต้องลอกคราบอยู่หลายครั้งในแต่ละปี และดูเหมือนว่าเวลาดังกล่าวมาและเร็วกว่าที่ผมคาดไว้...
Manga
On Going

Orc Henshuusha to Onna Kishi Mangaka-san On Going

เรื่องราวของออร์คผู้มีความฝันอยากเป็นบรรณาธิการและอัศวินสาวผู้มีความฝันอยากเป็นนักวาดมังงะ สองเผ่าพันธ์ที่ไม่ถูกกันจะต้องมาทำงานร่วมกัน เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรกันนะ? ติดตามเพจได้ที่ https://www.facebook.com/Isekaitrans/
Manga
On Going

บริษัทมนต์ดำเนโครแกรนท์ // Wakamono no Kuro Mahou Hanare ga Shinkoku desu ga, Shuushoku shite Mitara Taiguu Iishi, Shachou mo Tsukaima mo Kawaikute Saikou desu! On Going

ฟรานซ์ เด็กนักเรียนจบใหม่จากสถาบันเวทมนตร์ ต้องพบกับความจริงที่น่าผิดหวังเพราะผลการเรียนที่ยอดเยี่ยมของเขา ไม่ช่วยให้เขาหางานทำได้เลย หลังจากที่ถูกปฏิเสธอย่างต่อเนื่อง เมื่อเขาไม่มีทางเลือกอื่นเขาจึงต้องไปเข้าทำงานใน บริษัทมนต์ดำ!
Manga
On Going

Epic of Gilgamesh On Going

สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

SHY On Going

ในช่วงกลางศตวรรษที่ 21 โลกได้ตกอยู่ในยุคของสงครามโลกครั้งที่สาม แต่แล้วได้มีฮีโร่ปรากฏตัวขึ้นจากทั่วโลก และช่วยนำพายุคแห่งสันติภาพกลับคืนมา หลังจากวิกฤตได้ผ่านพ้นไป ฮีโร่แต่ละคนได้กลับไปยังประเทศบ้านเกิดของพวกเขา เพื่อช่วยเหลือภัยพิบัตืที่เกิดขึ้นในของแต่ละประเทศของตัวเอง ...นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับ สาวน้อยฮีโร่ชาวญี่ปุ่น ที่มีนามว่า "ฌาย"
Manga
On Going

Yu-Gi-Oh! OCG Structures On Going

เด็กหนุ่มผู้คลั่งไคล้การเล่นการ์ดยูกิมีชื่อว่า โชวมะ ได้ย้ายมาอยู่ข้างร้านการ์ดยูกิชื่อร้าน แซทเทิ้ลไลท์ การดูเอลมันส์ๆจึงได้เริ่มขึ้น
Manga
On Going

Exorcist Zhong Kui On Going

หลังจากฆ่าปีศาจไปมากมายจงขุยและลูกศิษย์ของเขาฉิ๋นซวงได้พบว่ามีอะไรที่แปลกประหลาดระหว่างปีศาจเหล่านี้ ในที่สุดพวกเขาก็พบว่ามีคนพยายามที่จะสร้างอะไรบางอย่างในเมืองเเห่งนี้
Manga
On Going

กิลด์ไร้ยางอาย On Going

คิคุรุ มาดัน อยากจะลาออกจากกิลด์เหลือเกิน แต่ไม่วายก็เกิดเรื่องที่ทำให้ออกยากจนได้
Manga
On Going

World's Ruler On Going

ชูเยี่ยคือชายผู้มาจากส่วนของถ้ำ ด้วยดาบยาว9ฟุต เขาสามารถตัดผ่าภูเขาและทะเลออกเป็นสองส่วนได้ เขาไปยังเมืองหลวงตามคำสั่ง เขาถูกวางยาพิษ เขาได้สูญเสียพลังเเละอำนาจทั้งหมดไป และถูกตั้งข้อหาให้เป็นกบฏ ชู่เยี่ยจะสามารถทวงคืนความเป็นธรรมได้หรือไม่.....
Manga
On Going

Wanwang Exorcist On Going

คุณเชื่อในเรื่องภูติผีรึไม่? ตำนานของการต่อสู้ได้ถูกหวนคืนมาในโลกออนไลน์อีกครั้ง!
Manga
On Going

[ PG-13 ] Rororro! ロロッロ! On Going

ได้แต่พูดว่า.... เหี้ยไรเนี่ย
Manga
On Going

ปราญช์เเรงค์ S เกิดใหม่ในโลกที่เวทมนต์ล้าหลัง On Going

พระเอกในชาติก่อนพยายามค้นคว้าเวทมนต์ใหม่ๆเพื่อให้ตัวเองไปถึงจุดสุดยอดของเวทมนต์เเต่ก็ต้องล้มเหลวเพราะขีดกำจัดของตัวเอง เเต่ 400 ปีต่อมาพระเอกได้กลับมาเกิดใหม่เเละได้เข้าเรียนที่โรงเรียนเวทมนต์ เเต่ว่าเวทมนต์ในปัจจุบันกลับล้าหลังกว่าอดีต เเละเขาสามารถใช้เวทมนต์ระดับตำนานได้อย่างสบาย!
Manga
On Going

Fukigen na Mononokean On Going

เพราะโดนภูตพรายสิง อาชิยะ จึงต้องใช้ชีวิตเจ็ดวันแรกของการเปิดเรียนชั้นม.ปลายในห้องพยาบาล เขาขอความช่วยเหลือจากเจ้าของห้องชาขนาดสี่เสื่อครึ่งที่มีชื่อว่า 'ร้านโมโนโนเคะ' "เพื่อช่วยเหลือเหล่าปิศาจ" เขาคนนั้นต้องการที่จะเคลื่อนไหวในโลกเบื้องหน้าเพื่อส่งเหล่าภูตพรายกลับไปยังโลกเบื้องล่าง นี่เป็นเรื่องราวของเจ้าของร้านและเหล่าปิศาจที่เต็มไปด้วยอารมณ์มากมาย
Manga
On Going

Anecdotes about Spirits and Immortals พงศาวดารจิตวิญญาณอมตะ On Going

ในยุคโบราณซึ่งเป็นตำนานของสามมหาปราชญ์ และห้าจักรพรรดิ เมื่อมีการตายของเฉินหนง วีรบุรุษของเผ่าต่าง ๆ เริ่มสร้างความวุ่นวาย ในยุคที่ปั่นป่วนนี้มีชายหนุ่มได้ปรากฏตัวขึ้น...
Manga
On Going

Koi Goku no Toshi On Going

มาโกโตะตกหลุมรักเพื่อนสมัยเด็กของเอง..ไอ ทุกๆคืนเขาจะถูกกวนเพราะความฝันอันแปลกประหลาดที่เขามักจะฝันถึงสถานีแห่งหนึ่งที่เขาไม่รู้จักและนำไปสู่ปริศนาบางอย่าง เรื่องราวความรักเอาชีวิตรอดได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

Empira's Awakening On Going

ในโลกที่เวทย์มนต์นั้นเป็นเรื่องธรรมดา มีสิ่งแปลกประหลาดมากมายอยู่บนโลก เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เกิดมาในตระกูลราชวงศ์ เขาจะสามารถไปยังจุดสูงสุดของโลกได้หรือไม่!
Manga
On Going

Suuji de Sukuu! Jakushou Kokka On Going

รอการแก้ไขรายละเอียด
Manga
On Going

Futatabi Hoshi o Shiru (FGO Fan Book) On Going

เมื่อชิโร่กับเซเบอร์ที่ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขต้องวุ่นวาย เพราะจู่ๆเซเบอร์ก็โตขึ้น ส่วนชิโร่ก็เด็กลง
Manga
On Going

Devilchi On Going

เด็กหนุ่มม.ปลาย ที่อยู่ๆโบ๊ะบ๊ะได้ไปเจอซัคคิวบัสในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ชะตากรรมเขาจะเป็นอย่างไร โปรดติดตามชม
Manga
On Going

แกร่งเกมเกิดใหม่ไร้พ่ายไปเลือกปราชญ์ On Going

คำว่าปราชญ์ อ่านออกเสียงว่า "ประ-หลาด" ..... ผลงานแบบปราชญ์ๆ เป็นอันดับสาม ของผู้แต่งปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า กับเกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง ซึ่งคราวนี้เป็นโลกแบบเกม
Manga
On Going

Hoshoku-kei heroine ni ato ichi-nen inai ni taberaremasu ในหนึ่งปีนี้จะต้องกินนายให้ได้ On Going

“ฉันชอบคุณเพราะงั้นถึงอยากกินคุณ” คนที่ยืนอยู่หน้าผมอาโนะ ไทโยว เป็นเด็กสาวที่มาจากดวงจันทร์! นามว่า คาเก็น ตัวตนที่แท้จริงของเธอก็คือชาวจันทรา สาเหตุที่เธอมาเจอกับรักแรกพบ ไทโยวคุง ก็เพื่อให้เขาเป็นเหยื่อ?! และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นเรื่องราว ‘การล่า’ สุดคอมเมดี้และโรแมนติก...
Manga
On Going

เพราะตกหลุมรักเลยมาลองไลฟ์สตรีม On Going

อินุซึกะ ยู เด็กหนุ่มมัธยมปลาย อดีตไลฟ์สตรีมเมอร์กับการเปลี่ยนแปลงชีวิตช่วงม.ปลายของเขา
Manga
On Going

Kurogane no Mahoutsukai - ต้อยนักสู้กับครูนักเวท On Going

เดริส•ฟาเรนไฮต์ เป็นจอมเวทที่ถูกอัญเชิญมาจากต่างโลก หลังจากลำบากมานาน ในที่สุดก็ได้ใช้ชีวิตปลีกวิเวกสมใจ แต่ว่าอยู่ดีๆก็มีคนพาเด็กมาฝากตัวเป็นลูกศิษย์ซะงั้น...
Manga
On Going

Futari Monologue On Going

การมาพบเจอกันอีกครั้งของเพื่อนรักในวัยเด็ก ระหว่างสาวม.ปลายผู้มืดมนกับสาวแกล ที่ต่างฝ่ายต่างเข้าใจผิดกันไปไกล!
Manga
On Going

Noroi no Soubi (Kawaii) nara 9999Ko (ชื่อเต็ม อยู่ที่ในเรื่องย่อ) On Going

สำหรับโลกนี้ ที่ใช้ยุทโธปกรณ์ตัดสินคุณค่าของชีวิต “โนโรอาศูนย์สนิท” ผู้ซึ่งมีพรถือครองยุทโธปกรณ์เป็นศูนย์ จึงไม่สามารถสวมใส่อาวุธได้ ทว่า ในคำพูดนี้ มีสิ่งที่ผิดอยู่ จริงๆแล้ว พรถือครองยุทโธปกรณ์ที่เขามีอยู่ คือ... [ชื่อเรื่อง Romaji = Soubi-waku Zero no Saikyou Kenshi demo, Noroi no Soubi (Kawaii) nara 9999Ko Tsuke Houdai] [ชื่อเรื่อง(เรื่องย่อ) = นักดาบแกร่งที่สุดที่แม้ว่าพรถือครองอุปกรณ์จะเป็น 0ช่อง ดันมี 9999ช่องให้ใส่อุปกรณ์ต้องสาปได้ตามใจชอบ]
Manga
On Going

Precious 4P Short Stories On Going

มังงะสั้นๆ ตอนละ 4 หน้าจบ ที่อบอวลไปด้วยความหวาน ซึ่งจะทำให้หัวใจของคุณอบอุ่น และหลงรัก (หรือจะทำให้อิจฉาตาร้อนกันแน่นะ...)
Manga
On Going

Shin Mazinger Zero ปะทะ จอมพลแห่งความมืด On Going

ภาคต่อของ Shin Mazinger Zero โลกมนุษย์ฟื้นคืนกลับมาหลังจาก Z และโคจิ เอาชนะ ดร.เฮล และ กอร์กอน ที่แข็งแกร่งที่สุดในกาแล็กซี่ลงได้ ทว่าเหล่ามารร้ายที่แกร่งกล้าเกินกว่าจินตนาการของมนุษย์ กลับยังคงแฝงตนอยู่ในเงามืด...
Manga
On Going

THE [email protected] dj - Under the Sea On Going

THE [email protected] doujin โดย อ.มิกิ บุคิมิ ผู้เขียนเรื่อง SHY (yuri)
Manga
Completed

ต่างโลกกับคุณลุงในร่างโลลิ Isekai Bishoujo Juniku Ojisan On Going

เรื่องของคุณลุงที่ดูน่าเบื่อกับเพื่อนสนิทรูปหล่อของเค้า ได้ถูกอัญเชิญไปต่างโลกโดยฝีมือของเทพธิดาล่อนจ้อน! แต่ทว่าด้วยความชั่วร้ายของเทพธิดา ได้ทำให้เค้ากลายเป็นสาวสวยที่หาที่เปรียบไม่ได้ซะงั้น! เพื่อจะทำให้ร่างกายกลับมาเป็นเหมือนเดิม เค้าจะต้องออกเดินทางกับเพื่อนสนิทของเค้าเพื่อไปจัดการราชาปีศาจให้จงได้! [ลุงที่กลายเป็นสาวสวย กับ ลุงรูปหล่อ] มาเริ่มต้นการเดินทางที่สุดแสนความบ้าบอได้ที่นี่
Manga
On Going

Crystal Cloud : ถึงจะมีแต่คนไม่เต็มเต็ง แต่ก็เป็นกิลด์นักผจญภัยที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกนะเออ! On Going

ตัวฉัน โอฟีเลียมีความฝันอยากจะเป็นนักผจญภัยล่ะค่ะ! และกิลด์ที่ฉันอยากจะเข้าก็คือ Crystal Cloud กิลด์หน้าใหม่ไฟแรงที่กำลังถูกจับตามอง แต่ว่า...แต่ว่านะคะ! ทำไมคนในกิลด์ถึงได้มีแต่พวกประหลาดกันคะเนี่ย!
Novel
On Going

Frozen II Forest of Shadows On Going

นิยายภาคแยกของ Frozen เป็นเนื้อเรื่องระหว่างภาค 1 และ 2
Novel
On Going

Noroi no Soubi (Kawaii) nara 9999Ko (ชื่อเต็ม อยู่ที่ในเรื่องย่อ) On Going

การเดินทางสะสมเมีย(ต้องสาป) ของโนโรอา... [ชื่อเรื่อง Romaji = Soubi-waku Zero no Saikyou Kenshi demo, Noroi no Soubi (Kawaii) nara 9999Ko Tsuke Houdai] [ชื่อเรื่อง(เรื่องย่อ) = นักดาบแกร่งที่สุดที่แม้ว่าพรถือครองอุปกรณ์จะเป็น 0ช่อง ดันมี 9999ช่องให้ใส่อุปกรณ์ต้องสาปได้ตามใจชอบ]
Novel
On Going

Abyss Rage On Going

...
Manga
On Going

Shinka no mi On Going

ห้องเรียนแห่งหนึ่งที่มีทั้งไอดอลและหนุ่มสาวหน้าตาดีได้ถูกเทเลพอร์ทไปยังต่างโลก แต่ทว่ามีชายคนเดียวในห้องที่ทั้งอ้วน หน้าตาน่าเกลียด แถมกลิ่นยัง... หลังจากนั้นเขาก็ผลัดหลงกับเพื่อนๆและเจอผู้หญิงชื่อซาเรีย ดังนั้นพวกเขาจึงเริ่มต้นการเดินทางของเขาทั้งสอง(?)
Manga
On Going

BOZE [OneShot] On Going

นักเรียนม.ปลายปีหนึ่งที่ถูกนักบวชชื่อ ริวไดจิ ช่วยเอาไว้ แต่เขาไม่ใช่นักบวชธรรมดา เขาคือนักบวชสายบู้ที่มาพร้อมอาวุธทันสมัยที่ผสมกับศาสตร์ศักดิสิทธิ์!
Manga
Completed

Level 1 no Saikyou kenja ~Noroi de sai kakyuu mahou shika tsukaenaikedo, kami no kanchigai de mugen no maryoku o te ni ire saikyou ni~ On Going

ชื่อเรื่องแปลว่า สุดยอดปราญช์ เลเวล1 ถูกสาปให้ใช้ได้แค่เวทระดับต่ำ แต่มีพลังเวทไร้ขีดจำกัดเพราะความเข้าใจผิดของพระเจ้า
Manga
On Going

As a Virtuous Middle-Aged Man, My New Life Was Confirmed to Be Sss Rank On Going

ผู้เที่ยงธรรมต้องได้รับรางวัลตอบแทน ในโลกที่ตัดสินกรรมดี กรรมชั่ว ในชาติก่อน เพื่อจัดระดับในการเกิดใหม่
Manga
On Going

เรื่องราวเกี่ยวกับแฟนสาวที่ตรงไปตรงมาสุดๆ On Going

ทาคาฮาชิคุงที่แอบชอบชิมิสุซัง ที่ชอบพูดอะไรตรงๆกับทุกคน นี่จะเป็นสิ่งที่เกิดเมื่อเธอพูดตรงๆกับเขาด้วย!!
Manga
On Going

Boken-ka ni Narou!~ Sukiru Boudo de Danjon Koryaku On Going

คาราโบชิ ฮารุกิเป็นคนจางๆ จนคนแทบไม่รู้ว่าเขามีตัวตนอยู่ หลังจากเขากลายเป็นนักผจญภัยความฝนัของเขาคือ การที่จะมีตัวตนในสายตาคนอื่น วันหนึ่งมีดันเจี้ยนโผล่ออกมาใต้บ้านของเขา ในฮอกไกโดแล้วเขาก็ดันไปหยิบแผงสกิล ที่ทำให้สามารถเพิ่มสกิลของตัวเองได้ เขาจะสามารถเลิกเป็นคนจางๆจากการลงดันเจี้ยนทุกวันได้มั้ยนะ?
Manga
On Going

Tetsugaku-san to Kiben-kun On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้โดดเดี่ยวที่ได้เจอกับเด็กสาวที่โดดเดี่ยวเช่นเขา
Manga
On Going

Magatsu Wanashi no Yuusha Kari On Going

ณ กรุงโตเกี่ยว มีชายที่มีนามว่า เอจิเซ็น โชตะ นักสร้างเกม ที่ถูกขนานนามว่าเป็น "เทพแห่งกับดัก" ได้ถูกถอดชื่อออกจากโปรเจกต์ถัดไปของบริษัททำให้เขานั้นไม่พอใจเป็นอย่างมากขอลาออกมา ทันใดนั้นก็มีเสียงของคนๆหนึ่งได้เรียกเขา แล้วพื้นก็แตกทำให้เขาตกลงไป พอตื่นขึ้นมาก็พบกับประตูอันน่าสยดสยองที่อยู่ข้างหน้าเขา ข้างในจะมีอะไรรอเขาอยู่กันนะ...?
Manga
On Going

ผู้ใช้ดาบปิศาจแห่งวิทยาลัยดาบศักดิ์สิทธิ์ On Going

ราชาปีศาจเลโอนิส ผนึกตนเองไว้ 1000ปี เพื่อเตรียม สู้ศึกสุดท้าย แต่เมื่อเขาตื่นขึ้นมา.....
Manga
On Going

Kami Naki Sekai no Kamisama Katsudo - เทพเชี่ย On Going

**นี่ไม่ใช่ spin-off ของเรื่องบากิ** ผม [อุราเบะ ยูกิโตะ] เตี่ยผมเป็นผู้ก่อตั้งลัทธิอวิชชา ต้องใช้ชีวิตท่ามกลางความรังเกียจจากสังคม และแล้ววันนี้ผมก็ต้องมาจบชีวิตลง ด้วยพิธีกรรมบ้าๆของเตี่ย...จากนั้น เรื่องราวของผมก็ได้เริ่มขึ้น...
Manga
On Going

AKEBI-CHAN NO SAILOR FUKU On Going

อาเคบิ โคมิจิ เด็กสาวที่ชื่นชอบชุดกะลาสี
Manga
On Going

อัศวินดำสุดแกร่ง เกิดใหม่เป็นเมดนักสู้ On Going

อัลไบร์ท อัศวินดำผู้แข็งแกร่งที่สุด ได้เกิดใหม่เป็นเด็กสาว นามว่า มาเรีย เมดของตระกูลมาร์ควิสแห่งเออบันด์ เมื่อเธออายุได้ 16 ปี หลังจากที่ลิลีน่าได้หมั้นหมายกับองค์ชายลำดับที่สี่ ทำให้เกิดความโกลาหลสุดป่วนขึ้น!
Manga
On Going

อัศวินดำสุดแกร่ง เกิดใหม่เป็นเมดนักสู้ On Going

อัลไบร์ท อัศวินดำผู้แข็งแกร่งที่สุด ได้เกิดใหม่เป็นเด็กสาว นามว่า มาเรีย เมดของตระกูลมาร์ควิสแห่งเออบันด์ เมื่อเธออายุได้ 16 ปี หลังจากที่ลิลีน่าได้หมั้นหมายกับองค์ชายลำดับที่สี่ ทำให้เกิดความโกลาหลสุดป่วนขึ้น!
Manga
On Going

คู่หมั้นที่ไม่ค่อยสนิทกัน On Going

เรื่องราวของคู่หมั้นที่หมั้นหมายกันโดยถูกผู้ใหญ่คลุมถุงชนให้กัน ทั้งที่พวกเขาไม่ได้หลงรักกันแม้แต่น้อย ไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งหรือแม้แต่จะสนิทกันเลยด้วยซ้ำ!
Manga
On Going

Poppy no Negai On Going

เรื่องราวของเอไอเครื่องปิ้งขนมปังกับผู้สร้างของเธอที่เป็นนักวิทยาศาสตร์เก็บตัว
Manga
On Going

Poppy no Negai On Going

เรื่องราวของเอไอเครื่องปิ้งขนมปังกับผู้สร้างของเธอที่เป็นนักวิทยาศาสตร์เก็บตัว
Manga
On Going

Poppy no Negai On Going

เรื่องราวของเอไอเครื่องปิ้งขนมปังกับผู้สร้างของเธอที่เป็นนักวิทยาศาสตร์เก็บตัว
Manga
On Going

REBIRTH OF A DOG On Going

ชายหนุ่มที่อยู่ๆก๋ได้ถูกพาตัวเองมาอีกโลกนึงโดยบุคคลที่เรียกตัวเอง ว่าระบบ(ลงเฉพาะNekopost)
Manga
On Going

Akuyaku Reijou Tensei Oji-san On Going

คุณลุงเกิดใหม่เป็นนางร้ายในต่างโลก โดยคนวาดมังกะ ZOIDS Chaotic Century.... เอาจริงดิเฮีย
Manga
On Going

สร้างเมืองเริ่มจากศูนย์ On Going

ดิอัสสานต่อคำขอของพ่อแม่ที่จะช่วยเหลือและต่อสู้เพื่อปกป้องชาติ รู้จักกันในชื่อ "ผู้กอบกู้อาณาจักร" จากผลงานของเขา ทำให้เขาได้รับพื้นที่ปกครองจากพระราชา พลังจากพบกับสาวมีเขาบนหัว "อลูน่า" ผู้ซึ่งอาศัยที่นั่น การอยู่แบบเจ้าเมืองสโลว์ไลฟ์จึงได้เริ่มขึ้น
Manga
On Going

Kanojo wa Mizumizushii On Going

แฟนผมขี้ร้องไห้ที่สุดเลย
Manga
On Going

ราชันย์แห่งการทำลายล้าง กาโอไกการ์ ปะทะ เบทเทอร์แมน On Going

นี่คือเรื่องราวของเหล่าผู้กล้าที่ต่อสู้เพื่อให้โลกรอดพ้นจากหายนะ... (เรื่องราวต่อเนื่องหลังจากเหตุการณ์การบุกโจมตีของชาวจักรวาลที่สาม หลังจากที่เหล่า GGG ได้ส่งมาโมรุและไคโดกลับไปที่โลก)
Manga
On Going

Akuyaku Ouji wa Koi ga Dekinai เจ้าชายวายร้ายไม่อาจมีความรัก On Going

นี่คือมังงะเลิฟคอมเมดี้ที่นำแสดงโดยลูกชายที่ฉลาดและหล่อเหลาของครอบครัวที่ร่ำรวย ในสมัยมัธยมต้นเขาเป็นเด็กที่มีแต่การเรียน ไม่สนใจในความรัก จนคนรอบข้างต่างมองและล้อเขาว่าเป็นคนเรียบง่ายเหมือนกับตัวประกอบ พอขึ้นมัธยมปลาย เขาก็ได้สาบานกับตัวเองไว้ว่าจะเปลี่ยนบทบาทของตัวเองให้กลายเป็น"พระเอก"และพยายามทำให้นางเอกที่สมบูรณ์แบบมาตกหลุมรักเขา
Manga
On Going

Himekishi ga Classmate! เพื่อนร่วมห้องของผมเป็นเจ้าหญิงอัศวิน On Going

พระเอกได้เกิดใหม่ไปอยู่ในต่างโลกได้เป็นผู้บงการทาส ซึ่งเพื่อนร่วมห้องของเขาก็ไปเกิดใหม่เช่นกันเป็นเจ้าหญิงอัศวิน
Manga
On Going

Kou-nanido Dungeon ni Idomu Boukensha On Going

ดันเจี้ยนแมวดุ้น
Manga
Completed

หนูมาหายักษ์ค่ะ On Going

คุณหนูโลลิผมขาวกับหมียักษ์
Manga
On Going

Itai No Wa Iya Nanode Bougyo-Ryoku Ni Kyokufuri Shitai To Omoimasu Comic Anthology On Going

โดจินรวมนักวาด อีหนูตู้เย็น แบบ official
Manga
On Going

ซากาอิคุงกับผู้ดูแลตัวจิ๋ว On Going

ผู้ดูแลบ้านตัวจิ๋วและผู้ที่ย้ายมาอยู่ใหม่ในฐานะผู้ช่วย
Manga
Completed

Heavenly Jewel Change อัญมณีเปลี่ยนชะตาฟ้าลิขิต On Going

มนุษย์ทุกคนนั้นจะมีอัญมณีแห่งพลังเป็นของตัวเอง เมื่อมันตื่นขึ้นมา มันสามารถเป็นได้ทั้งอัญมณีแห่งธาตุ หรืออัญมณีแห่งกาย มันจะถูกติดอยู่ที่ข้อมือทั้งซ้ายและขวาคล้ายกับกำไรแห่งพลัง แต่หากผู้ใดที่อัญมณีแห่งธาตุ และ กาย ตื่นขึ้นในบุคคล คนเดียวกันจะรู้จักกันในนามของ “อัญมณีแห่งสวรรค์” ผู้ที่มีอัญมณีแห่งกาย จะรู้จักในนาม ผู้ใช้อัญมณีแห่งกาย ส่วนผู้ที่อัญมณีแห่งธาตุจะรู้จักในนาม ผู้ใช้อัญมณีแห่งธาตุส่วนผู้ที่ฝึกตนด้วยอัญมณีแห่งสววรค์ ก็จะถูกเรียกว่า ผู้ใช้อัญมณีแห่งสวรรค์ ผู้ใช้อัญมณีแห่งสวรรค์นั้นมี อัญมณีได้สูงสุด 12 คู่ คือผู้ที่ได้ชื่อว่า อัญมณีแห่ง 12 สวรรค์
Manga
On Going

แกลกับไดโน - GAL and Dinosaur On Going

เมื่อมีไดโนเสาร์มาอาศัยอยู่ที่ห้อง แต่กลับไม่มีใครตกใจ ชีวิตประจำวันระหว่างแกลกับเจ้าไดโนจึงเริ่มต้นขึ้น การ์ตูนแก๊กตอนละ 8 หน้า อ่านกันเมาๆ
Manga
On Going

Dystopia Resident On Going

หลังจากสงครามนิวเคลียร์โลกทั้งใบก็จำต้องล่มสลาย การต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดของมนุษย์ในเชลเตอร์นั้นได้เริ่มขึ้นแล้ว
Novel
On Going

Kenja no Deshi wo Nanoru Kenja On Going

ในโลกแห่ง VRMMO อาคเอริธออนไลน์ คากามิผู้ถือครองสมญานาม1ใน9นักปราชญ์ ได้สลบเหมือดขณะเล่นเกมแบบมาราธอน หลังจากเขาตื่นขึ้นมาเขาก็พบว่าเขาอยู่ในโลกที่แตกต่างจากเดิม.... ติดตามตอนอื่นๆได้ที่เฟช https://www.facebook.com/IsekaiGate/ นะครับ
Manga
On Going

Guilty Children ผู้กอบกู้ที่อ่อนแอที่สุด On Going

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นด้วยการโจมตีของสิ่งมีชีวิตประหลาดขนาดยักษ์ ที่เรียกกันว่า "ศัตรู" ซึ่งทำให้มนุษย์ชาติเกือบสูญสิ้นไปจนหมด...ทว่ามีเด็กชายคนหนึ่งที่ช่วยมนุษยชาติจากการโจมตีครั้งนั้น แต่จู่ ๆ เขาคนนั้นก็หายไป สามปีต่อมา Kyle Kamishiro เด็กผู้ชายผู้สูญเสียความทรงจำได้ปรากฏตัวขึ้น และสังหาร "ศัตรู" ด้วยพลังในการควบคุมปาฏิหาริย์ ตัวตนของเขาคืออะไร? และชะตากรรมของมนุษยชาติจะเป็นเช่นไร!
Manga
On Going

Youkai Gurentai(หน่วยพิฆาตโยไค) On Going

วันหนึ่งบนภูเขาฟูจิ ได้ปรากฏปราสาทขึ้นเเละได้มีโยไคออกมาเป็นจำนวนมาก เพื่อลดปัญหาการขาดแคลนแรงงานที่เกิดจากประชากรที่ลดลงรัฐบาลจึงตัดสินใจรวม โยไค เข้ามาในสังคม แม้สิ่งนี้นำไปสู่ความขัดแย้งที่เพิ่มขึ้นระหว่างมนุษย์และโยไค รัฐบาลจึงจัดตั้งหน่วย "Tachikawa Task Force" เพื่อจัดการปัญหาที่เกิดขึ้น
Manga
On Going

ความลับของ มาโดกะ On Going

ยามาดะ มาโดกะ (♂) ชอบทุกสิ่งที่น่ารัก! เขาเติบโตขึ้นมาเล่นกับตุ๊กตานอนกับตุ๊กตาสัตว์และใส่เสื้อผ้าของหญิงสาวที่พี่สาวของเขาทำเพื่อเขา! ปัญหาคือคนอื่นไม่เข้าใจดังนั้นเมื่อครอบครัวของ มาโดกะ ย้ายไปที่เมืองใหม่เขามุ่งมั่นที่จะทำตัวเหมือนเด็กผู้ชายที่โรงเรียน แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ ทาโนนากะ อิสึกิ เพื่อนบ้านของเขารู้เรื่องความโน้มเอียงของเขา!
Manga
Completed

Repeat A Year! Todome-Senpai On Going

เรื่องราวของรุ่นพี่และรุ่นน้องที่อยู่ระดับชั้นเดียวกัน
Manga
On Going

สาวน้อยจอมเวทย์มณี SunGone On Going

3 ปีก่อนดวงอาทิตย์ได้หายไปจากโลกนี้ เหลือเพียงดวงจันทร์ที่ส่องแสงอย่างเป็นปริศนา พร้อมกันนั้นหินเวทย์ได้ปรากฎขึ้น และเป็นของล้ำค่าในโลกที่ไร้ดวงอาทิตย์ ให้ทั้งแสงสว่างและความอบอุ่น แต่แพนด้าน้อยผู้ที่มีหินเวทย์ที่ใกล้หมดพลัง กำลังจะถูกความมืดกลืนกิน แต่ทว่า...
Doujin
On Going

Kyuuketsu (Vampire Killer) On Going

เมื่อสาวงามถูกลักพาตัวมาเป็นอาหารของแวมไพร์ อะไรจะเกิดขึ้น !!! ผลงาน Oneshot ของ อ.เนกิ ฮารุบะ ก่อนจะเขียนเรื่อง "เจ้าสาวผมเป็นแฝดห้า"
Manga
Completed

ดินแดนจักรพรรดิ On Going

ดินแดนจักรพรรดิ by kongkang
Manga
On Going

เกิดใหม่ผจญภัยต่างโลก ด้วยการ【ปรับปรุงเวท】แบบปราชญ์ๆ On Going

ไปเกิดใหมใหม่ต่างโลก แต่พอดีว่าเวทของต่างโลกมันล้าหลังเกินไป ก็เลยถูกเชิดชูเป็นปราชญ์อ่ะนะ.... นี่เป็นผลงานในสไตล์แบบปราชญ์ๆ อันที่ 4 ของคนเขียนคนนั้น ถัดจากปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า เกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง แกร่งเกมเกิดใหม่ไร้พ่ายไปเลือกปราชญ์
Novel
On Going

SSSS.GRIDMAN ANTHOLOGY On Going

ในเเต่ล่ะตอนจะมีอาจารย์นักวาดหลายท่านมาเเต่งเนื้อเรื่องเเละวาดภาพที่เเตกต่างกันออกไป ตามรูปเเบบเนื้อเรื่องเเละลายเส้นของอาจารย์ท่านนั้นๆ
Manga
Completed

Isekai One turn Kill Ne-san On Going

อาซาฮิ ตัวเอกถูกส่งไปต่างโลก พร้อมกับพี่สาว แต่พี่สาวดันเก่งเกินหน้าเกินตาเขาซะนี่ !? แถมเธอยังชอบน้องชายของเธอแบบสุดๆ การผจญภัยของอาซาฮิกับมายะ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
Manga
On Going

เรียนฟิล์มที่มัธยมปลายเฉพาะทางช่างศิลป์อาซากายะ On Going

(Asagaya Geijutsu Kōkō Eizō-ka e Yōkoso: One-shot ตัวต้นแบบซีรี่ส์โชเน็นจัมป์ Act-age) เรื่องราวของผู้กำกับ คุโรยามะ สึมิจิ และผู้จัดการ ฮิอิรางิ ยูคิ ...ย้อนรอยกลับไป 5 ปีก่อนที่นักแสดง โยนางิ เคย์ จะก้าวเข้าสู่วงการ
Manga
Completed

Nido to ie ni wa kaerimasen! On Going

เชลซี เด็กสาวผู้ที่ถูกรังแกโดยแม่และน้องสาวของตัวเอง ทุกๆ วัน เธอถูกบังคับให้ทำความสะอาดก่อนที่ฟ้าจะสาง และหากเธอทำไม่เสร็จล่ะก็ เธอจะถูกทำโทษและโดนอดอาหาร แต่ชีวิตดันมาถึงจุดเปลี่ยนที่คาดไม่ถึง ผู้ประเมินทักษะได้บอกกับเธอว่า เธอได้รับทักษะที่ไม่เคยมีใครพบเจอมาก่อน หรือก็คือทักษะประเภทใหม่นั่นเอง และน้องสาวของเธอก็ได้ถูกเลือกให้เข้าไปฝึกทักษะที่เดียวกัน พวกเธอทั้งคู่จะต้องถูกส่งไปที่สถาบันวิจัยทักษะในเมืองหลวง และเธอได้ตัดสินใจที่จะออกจากบ้านไปโดยไม่มีวันที่จะกลับมาอีก
Manga
On Going

The Demon Lord wants to take Responsibility of Me! On Going

เมื่อชาตืที่แล้วคำสัญญาแห่งเรา......แต่เมื่อตอนนี้.......
Manga
On Going

Oniyome wo Metotte Shimatta On Going

ตั้งถุงกาวแล้ววางสติ! ><
Manga
On Going

SCARS On Going

ผมเห็นคนยืนอยู่กลางถนน ผมเลยกระโดดออกไปช่วยแล้วผมก็ถูกรถบรรทุกชน พอผมรู้สึกตัวอีกที่ร่างกายของผม.....
Manga
On Going

[นิยายแปล] ผมไปเกิดใหม่ แล้วถูกเข้าใจผิดว่าเป็นอัจฉริยะล่ะ On Going

อาราคาวะ โคคิ ไปเกิดใหม่ในญี่ปุ่นที่มีประวัติศาสตร์ต่างไปจากเดิม โดยที่เขามีความทรงจำเก่าอยู่ด้วย แต่ทว่าวันหนึ่ง รูปวาดเล่นของเขาดันไปทำให้ท่านแม่แก้สมการอะไรได้ขึ้นมา เขาเลยกลายเป็นอัจฉริยะ แล้วก็ต้องไปโรงเรียนที่เต็มไปด้วยอัจฉริยะ ที่ๆมีความเข้าใจผิดเต็มไปหมด
Novel
On Going

Sengoku Komachi Kuroutan! On Going

เด็กสาวคนหนึ่งชื่อว่า ชิซึโกะ ได้เดินทางข้ามเวลามายังยุคเซ็นโกคุ เธอนั้นเป็นเพียงเด็กสาวธรรมดา ไม่ได้มีพลังที่จะเปลี่ยนโลกอะไรทั้งสิ้น สิ่งเดียวที่เธอทำได้ก็คือเอาชีวิตในยุคเซ็นโกคุนี้
Manga
On Going

Nyankees On Going

ปกป้องลูกน้อง กันไม่ให้พวกตัวผู้มายุ่งกับพวกผู้หญิงในอาณาเขต ทำให้ทุกคนรู้ซึ่งว่าที่นี่ใครใหญ่ ทั้งหมดนี่คืองานของแมวจรจัดล่ะ!
Manga
On Going

Kitsune Spirit On Going

เรื่องราวlove comedy ของภูตจิ้งจองที่ถูกผนึกไว้กับผู้ชายที่คิคจะฆ่าตัวตาย
Manga
On Going

Saijaku Level no Ore ga Isekai Saikyou ni Naru made On Going

เท็ตสึยะ ถูกอัญเชิญไปยังต่างโลก แต่เป็นการอัญเชิญโดยไม่ได้ตั้งใจ และเมื่อเขาได้ตรวจสอบเลเวลของเขา ... เขากลายเป็นคนที่มีลิมิตเลเวล อ่อนแอที่สุด เลเวล 1! และราชาได้บอกเขาเป็นแค่พวก "บกพร่อง" และจับไปโยนลงหุบเขาแห่งความตาย แต่เขาดันมีสกิล [ดูดซับซากศพ]
Manga
On Going

Pro Gamer Girlfriend and Loser Gamer Boyfriend On Going

แฟนสาวโปรเกมเมอร์ กับแฟนหนุ่มผู้เล่นเกมไม่เก่งเอาซะเลย การแข่งขันครั้งสุดท้ายของพวกเขา ผลจะออกมาเป็นเช่นไร...
Manga
Completed

Chotto Mune ga Dekakute Kao ga Ii Ko On Going

ผู้หญิงคนนั้นที่หน้าอกใหญ่นิดนึงแล้วก็น่ารักนิดหน่อยน่ะ โมริชิมะตัดสินใจเผชิญหน้ากับเด็กสาวทั้งสองคนที่แอบนินทาเธออยู่ !
Manga
On Going

Torikago no Tsugai On Going

"ชีวิต...จะอยู่หรือตาย ทุกสิ่งล้วนขึ้นอยู่กับการเลือก..." ชิราซากิ คุโมะ นักเรียนหญิงมัธยมปลายของโรงเรียนแห่งหนึ่งได้หายตัวไปอย่างลึกลับ ไม่มีใครรู้ว่าเธอหายไปไหน รู้แต่เพียงว่าวันที่เธอหายตัวไป เธอได้อยู่กับชายหนุ่มคนหนึ่งที่สถานีรถไฟเท่านั้น...1 เดือนผ่านไป เหล่าเพื่อนๆในห้องของชิราซากิทั้ง 6 คน ได้เริ่มออกตามหาตัวชิราซากิ พวกเขาได้เดินเข้าไปใน "ปราสาทกรงนก" ของสวนสนุกโทริ โนะ โมริ ซึ่งเป็นสถานที่ที่คาดว่าชิราซากิได้หายตัวไป โดยที่พวกเขาทั้ง 6 ไม่รู้เลยว่าปราสาทแห่งนี้มีอะไรกำลังรอพวกเขาอยู่...การเลือกคืออะไร?สำคัญอย่างไร? ใครเป็นเจ้าของปราสาท? ทำไมต้องบังคับให้เล่นเกม? ทำไมต้องเล่นเป็นคู่? มาร่วมกับค้นหาคำตอบกับมังงะแนว Survival
Manga
Completed

ทางเลือกของ "เธอ" และ "เขา" On Going

หลังจากห่างกัน 7 ปี,ในที่สุดเพื่อนรักก็จะได้พบกันอีกครั้ง แต่เมื่อพอไปถึงที่สนามบินเขากลับมาสายและมีสาวสายคนหนึ่งปรากฏตัวขึ้นมาแทน!?
Manga
On Going

Koi Suru Otome wa Eromanga ni Yume wo Miru(สาวน้อยผู้มีความรักที่เเสวงหาในมังงลามก) On Going

เรื่องราวตลกโรแมนติกของเด็กสาวมัธยมปลายชื่อ ยาทสึกิ จิฮายะ ซึ่งพยายามแสดงความรักต่ออาจารย์ยาซากะ ที่เป็นอาจารย์คณิตศาสตร์ของเธอ ความรู้สึกของจิฮายะจะส่งถึงอาจารย์ของเธอหรือไม่?
Manga
On Going

Chuugaku Onaji Dakedo Shabetta koto nai Tomodachi On Going

คิมุระ ฮาจิเมะ และฮานาซากิ อายะ เรียนม.ต้นที่โรงเรียนเดียวกัน แต่กลับไม่เคยคุยกันเลย เมื่อขึ้นม.ปลายก็ย้ายมาเรียนโรงเรียนเดียวกันอีก แล้วความสัมพันธ์ของพวกเขาจะยังคงเป็นแบบเดิมหรือไม่? Oneshot โดยนักเขียนหน้าใหม่ มากิ อากิฮิสะ ใน Shonen Sunday ฉบับที่ 21/2020
Manga
Completed

(One Shot) Hoshikuzu no Sorakil On Going

อาราตะ อดีตศิษย์สำนักคาราเต้และ ฮิมาริ น้องสาวตัวน้อยของเขากำลังตั้งแคมป์ในป่าเมื่อพวกเขาเห็นการปรากฏตัวของยานอวกาศ พวกเขาก็ถูกดูดขึ้นไปทันที พวกเขาพบกับโซราคิลเป็นมนุษย์ต่างดาวที่ค่อนข้างแปลกประหลาดซึ่งอ้างว่าเป็นตัวแทนของสหพันธ์กาแล็กซี่โดยขอร้องให้ทั้งสองคนช่วยปกป้องโลก
Manga
Completed

ชีวิตใหม่ไม่ธรรมดาของราชาปีศาจขี้เหงา On Going

Shijou Saikyou no Daimaou, Murabito A ni Tensei suru จอมราชาปีศาจสุดแกร่งผู้จารึกชื่อไว้ในเทวตำนาน วาร์วาทอส เขาผู้ใช้ชีวิตในฐานะราชามาตลอดกลับหลงใหลชีวิตสามัญชน และในหลายพันปีต่อมาก็ได้เกิดใหม่เป็นชาวบ้านชื่ออาร์ด ทว่า... “จะ...จัดการแอนเชียนต์วูล์ฟได้ในทีเดียว!? แถมยังไม่ได้ร่ายมนตร์อีก!?” ในโลกยุคปัจจุบันที่เวทมนตร์เสื่อมถอย ต่อให้อาร์ดออมมือแล้ว เขาก็ยังแกร่งเหนือใคร!? เมื่อข่าวลือเริ่มแพร่สะพัด ก็มีทั้งสาวๆมาสมัครเป็นเจ้าสาว ทั้งราชวงศ์ที่ตั้งใจจะยกให้เขาเป็นราชาองค์ต่อไป และมียังอดีตบริวารที่หมายหัวเขามาคอยไล่บี้ในโรงเรียนอีก แต่อดีตมหาราชาปีศาจก็สามารถรับมือได้สบายๆ พร้อมกับฝ่าฟันสร้างเส้นทางของตัวเองในชีวิตใหม่นี้...! เรื่องราวแฟนตาซีฮีโร่ในรั้วโรงเรียนสุดมันของบุรุษผู้มาพร้อมความ ‘แกร่งกล้า’ เปิดฉากแล้ว!
Manga
On Going

Sousou no Frieren / ฟรีเรน ผู้ส่งวิญญาณ On Going

เรื่องราวของจอมเวทเอลฟ์ "ฟรีเรน" หนึ่งในสมาชิกทีมของผู้กล้าหลังจากเดินทางไปปราบจอมมารสำเร็จ ตัวเธอนั้นแตกต่างไปจากสมาชิกอีกสามคน ด้วยอายุขัยของเอลฟ์ที่ยืนยาวทำให้พวกเขาเหมือนอาศัยอยู่ในโลกคนละใบ แล้วความรู้สึกของฟรีเรนจะเป็นเช่นไรกัน...
Manga
On Going

แฟนของผมเป็นอาจารย์! On Going

จู่ๆวันนึงคุณครูสาวที่สวยที่สุดในโรงเรียนก็ได้มาสารภาพรักกับเด็กหนุ่มที่แสนธรรมดา แต่เขาไม่ได้เป็นแค่เด็กหนุ่มธรรมดานี่สิเพราะว่าเขาเป็นคนที่เกลียดอาจารย์มากเลยยังไงล่ะ เอาล่ะเส้นทางความรักต้องห้ามระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ที่เกลียดอาจารย์จะเป็นยังไงต่อไป ถ้าพร้อมแล้วก็ไปอ่านกันเล๊ยย!! (ชื่ออิ้ง: Boku no kanojo sensei)
Manga
On Going

Seishun Re:Try On Going

ในวันจบพิธีการศึกษาโรงเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่งของสองพี่น้องฝาแฝดคู่หนึ่ง โดยมี อิสึกิ แฝดผู้พี่ที่รายล้อมไปด้วยเพื่อนฝูงกับคนรัก และฮารุกะ แฝดผู้น้องที่แสนโดดเดี่ยวเดียวดาย ในวันนั้นทั้งคู่ประสบเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้นบนดาดฟ้าของโรงเรียนทำให้ทั้งคู่ต้องย้อนเวลากลับมาในช่วงพิธีเปิดการศึกษาม.ปลายปีที่ 1 ใหม่อีกครั้ง!? และเรื่องราวแห่งการเริ่มต้นใหม่ของพวกเขาก็ได้เริ่มต้นขึ้น
Manga
Completed

sore wa rei no shiwaza desu On Going

เด็กหนุ่มผู้เห็นวิญญาณสุดสยองกับเด็กสาวที่มีหุ่นสุดสยิ้ว
Manga
On Going

Hankou dekinai! Ibara-chan On Going

น้องสาวเข้าสู่วัยต่อต้าน!? แบบนี้มันนรกชัด ๆ เลยไม่ใช่รึไงเนี่ย!!
Manga
On Going

Mutual Love On Going

ทานากะ และอิโนะอุเอะ เด็กม.ปลาย 2 คน ที่มักจะบังเอิญวิ่งชนกันเป็นประจำ... นั่นคือความ "บังเอิญ" จริงๆ หรือ...
Manga
On Going

Coin Laundry no Kireina Onee-san (พี่สาวในร้านซักผ้า) On Going

เมื่อเด็กหนุ่มได้พบกับพี่สาวแสนสวยในร้านซักผ้า...
Manga
Completed

Maiko-san Chi no Makanai-san On Going

คิโยะ เด็กสาวอายุ 16 ปี ที่ออกจากบ้านและเดินทางมาที่เกียวโตเพื่อเข้ารับการฝึกเป็นไมโกะ แต่ก็ต้องผิดหวังเมื่อไม่ได้เป็น จนสุดท้ายกลับกลายไปเป็นแม่ครัวทำอาหารให้กับสาวๆไมโกะในบ้านพักแทน เรื่องราวในชีวิตประจำวันของคิโยะจะเป็นอย่างไรรอติดตามได้เลยค่า
Manga
On Going

Showa Otome Otogibanashi On Going

กาลครั้งหนึ่ง ณ เมืองโคเบะ มีเด็กชายและเด็กสาวทั้งสองได้อาศัยอยู่ในบ้านที่ไร้ซึ่งความสุข และได้ปฏิญาณว่าจะอยู่ด้วยกันจนกว่าความตายจะพลากเราสอง ยังไงตามทั้งสองถูกแยกออกจากกัน จนเหมือนเป็นครั้งสุดท้ายของการพบพาน จนกระทั่งโชคชะตาได้ทำให้ทั้งสองกลับมาพบกันอีกครั้ง....
Manga
On Going

Gundam SEED C.E.73 DELTA ASTRAY On Going

การเดินทางสานสัมพันธ์ของชาวดาวอังคารหรือมาร์เชี่ยน เพื่อนำความสงบสุขสู่ดาวของพวกเขา
Manga
On Going

[นิยายแปล] นักดาบล้มเหลว สแปมปุ่ม 100 ล้านปี On Going

“ถ้าฉันทำลายโลกใบนี้ล่ะก็ จะออกไปได้รึเปล่านะ?” เรื่องราวของนักดาบล้มเหลวผู้ถูกขังอยู่ในลูปนรก 100 ล้านปี
Novel
On Going

Koe no Chiisai Komori-san to Kuso Deka Oogoe no Oobayashi-kun On Going

"โคโมริ" สาวน้อยผู้มีน้ำเสียงอันแผ่วเบา และ "โอบายาชิ" ชายหนุ่มที่มักพูดเสียงดังโหวกเหวกจนน่ารำคาญ เรื่องราวของคนทั้งสองที่มีน้ำเสียงต่างกันสุดขั้วนี้จะเป็นเช่นไรกันนะ...?
Manga
On Going

Kof On Going

jip;jkl;
Manga
On Going

ภรรยาของผมเป็นสายลับ On Going

หลินเฉินอดีตเป็นทหารรับจ้างที่กลับมาที่บ้านเกิด แต่กลับได้แต่งงานแบบสายฟ้าแลบกับหญิงสาวนางหนึ่ง นับแต่นั้นมาชีวิตของหลินเฉินก็ไม่ธรรมดาอีกต่อไป
Manga
On Going

[ONE SHOT] GETSU NO URA On Going

ผมที่ไม่เคยสนใจเธอคนนั้น
Manga
On Going

Come rain or shine On Going

มิโคโตะ เติบโตขึ้นมาในชนบทและ   เนโกะซากิ เจ้าหน้าที่สภานักเรียนใช้เวลาสองชั่วโมงหลังเลิกเรียนเสมอ วันหนึ่งทุกวันก็สิ้นสุดลงทันที บนเวทีของ Uchoten High School ความรักและความเยาว์วัยของเด็กผู้หญิงที่เริ่มตระการตาเมื่ออายุมากขึ้น !!
Manga
On Going

Asu, Watashi wa Dareka no Kanojo (พรุ่งนี้ ฉันจะเป็นเเฟนของใครสักคน) On Going

เรื่องราวความรักอันขมขื่นที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นจริงของความรักของหญิงสาวที่ได้รับจากการเป็นเเฟนเช่า
Manga
On Going

HOME ROOM On Going

ฉันไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว
Manga
On Going

The Witch's Servant and The Demon Lords Horns On Going

แม่มดวิเวียนนั้นโดนคำสาปแล้วชีวิตของเธอกำลังจะจุดจบ! เธอจึงให้ลูกศิษย์เป็นคนเดียวของเธอ เบ็ตตี้ สร้างยารักษาขึ้นมา แต่ก็ต้องเข้าตาจนเพราะว่าวัตถุดิบที่ต้องใช้นั่นก็คือ เขาของจอมมาร! มาเอาใจพวกเขาในการโค่นล้มจอมมารผู้แสนน่ากลัว(?)นี้ด้วยกันเถอะ!
Manga
On Going

Chijou 100-kai On Going

เหล่า "ผู้เข้าแข่งขัน" กำลังเดิมพันด้วยชีวิตเพื่อแลกกับการออกจากหอคอย 100 ชั้นพร้อมเงินรางวัล 10,000 ล้านเยน แต่ "ทัตสึกิ คุโรวมิ" ได้ตื่นขึ้นมาภายในหอคอยโดยที่จำอะไรไม่ได้เลย รวมไปถึงการที่เขาเข้ามาที่หอคอยนี้ในฐานะ "ผู้เข้าแข่งขัน"
Manga
On Going

HOME ROOM On Going

ฉันไม่ได้ตัวคนเดียวอีกต่อไปแล้ว
Manga
On Going

Time Paradox Ghostwriter On Going

เทปเปย์ ซาซากิ ผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขียนมังงมืออาชีพ พยายามอย่างหนักเขียนสตอรี่บอร์ดส่งกองบ.ก.ของโชเน็นจัมพ์มาตลอด 4 ปี แต่ก็ไม่มีครั้งไหนที่สตอรี่บอร์ดของเขาได้รับการยอมรับเลย จนกระทั่งวันหนึ่งที่เขากำลังจะตัดใจ โชเน็นจัมพ์จากอนาคตในอีก 10 ปีข้างหน้า ก็โผล่ออกมาจากไมโครเวฟที่ถูกฟ้าผ่าจนเกรียมของเขา !
Manga
On Going

Yuan Zun On Going

Manga
On Going

Yugen to Jorei Gakkyu / ยูเก็นกับชั้นเรียนผีสาว On Going

Oneshot เรื่องใหม่โดยผู้เขียน และผู้วาด Shokugeki no Soma
Manga
Completed

Boku To Akumu To Oneesan สารบัญปีศาจ On Going

ชินเด็กชายผู้ถือหนังสือสีดำอยู่ในมือเขามักจะหลับเขาฝันถึงสิ่งประหลาดอยู่เรื่อยๆ
Manga
On Going

ชีวิตเกษตรตามใจ ในต่างโลก // Isekai Nonbiri Nouka On Going

หลังจากที่ฮิราคุตายเขาก็ถูกส่งไปต่างโลก แล้วพระเจ้าก็ได้มอบอุปกรณ์การเกษตรครอบจักรวาลและร่างกายที่แข็งแรงและไม่มีวันเจ็บป่วยให้กับเขา เพื่อทำการเกษตรในโลกใบใหม่
Manga
On Going

ควบทะยานไปเลย ท่านเพอร์ชินอฟ! // THE RIDE-ON KING On Going

เมื่อเอล็กซานเดอร์ เพอร์ชินอฟ ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐเพอร์เชียผู้ที่เคยควบขี่ทุกสิ่งบนโลกมาแล้ว ได้ถูกส่งตัวไปยังโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์เวทมนตร์มากมายที่เขาไม่เคยได้ควบขี่มาก่อน!
Manga
On Going

Okaeri On Going

ชายหนุ่มคนหนึ่งที่สูญเสียน้องชายฝาแฝดไป และเขาก็ได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่…
Manga
On Going

Glamorous On Going

โอกาวะ โทโมะ นักเรียนมัธยมธรรมดา ที่จู่ๆก็มีสาวสวยสดใสร่าเริงคนหนึ่งมาขอคบเป็นแฟน ทั้งสองคนนิสัยต่างกันสุดขั้ว เรื่องราวความรักสุดจะเมากาวของทั้งสองคนได้เริ่มขึ้นแล้ว!
Manga
Completed

จอมเวทเนตรไร้ค่าเกิดใหม่ ภาคอดีต On Going

ชื่อEngนะครับ Rettou Gan No Tensei Majutsushi ~ Shiitage Rareta Saikyou No Minashigo Ga Isekai De Musou Suru
Manga
On Going

Isekai Ten’i-sha no My Pace Kouryaku-ki On Going

เรื่องย่อ:ในขณะที่ดื่มด่ำกับเกม MMORPG เสมือนจริงยูกิถูกส่งตัวไปยังอีกโลกหนึ่งซึ่งเขาใช้ชื่อตัวละครของเขาว่า Grosse Hendler เป้าหมายของเขาคือการใช้ความสามารถพิเศษของเขา [สั่งซื้อทางไปรษณีย์] ให้เป็นพ่อค้าที่ยอดเยี่ยมในโลกอื่น! ทั้งหมดนี้ในขณะที่พยายามเพลิดเพลินไปกับชีวิตที่เงียบสงบ ... นั่นจะเป็นไปได้สำหรับเขาหรือไม่?
Manga
On Going

Souten no Koumori [Oneshot] On Going

Oneshot จากอาจารย์ Arakawa Hiromu
Manga
On Going

Teru shiro no Hagane​ (FGO​ Fan​ Book)​ On Going

เมื่อมาสเตอร์คนหนึ่งตัดสินใจอัญเชิญเซอร์แวนมาร่วมสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ แล้วเซอร์แวนคลาสเซเบอร์ที่ตอบรับคำอัญเชิญคนนั้นคือ...
Manga
On Going

Ayakashi Triangle On Going

ไปลองอ่านดูกันเองการันตีชื่อคนเขียน คนนี้ต้องมีนม
Manga
On Going

1000 Yen Hero On Going

ไคจินบุกโจมตี! แต่โชคดีที่คนญี่ปุ่นมีฮีโร่คอยปกป้องพวกเขาโดยที่ต้องจ่ายเงิน1เยนต่อวินาทีเพื่อแปลงร่าง อย่างไรก็ตามสำหรับ ฮิอาสะ เซน มีสิ่งที่สำคัญกว่าที่ต้องกังวลเช่นการซื้อของและค่าอาหารเพื่อดูแลน้องสาวตัวน้อยของเขา (เพราะจนเวลาจะแปลงร่างเลยลังเลเพราะมันใช้เงิน)
Manga
On Going

นักรบหน่มน้มต่างโลก On Going

นักรบหน่มน้มต่างโลก Soukyuu no Shihaisha: Isekai ni Tensei shitara Sekai no oppai wa Ore no mono!
Manga
On Going

ที่เพื่อนสมัยเด็กของผมหน้าอกใหญ่แบบนี้ อาจจะเป็นเพราะผมก็ได้ Osananajimi no Mune ga Ookiku natta no wa Ore no sei ka mo shirenai On Going

"ที่เพื่อนสมัยเด็กของผมหน้าอกใหญ่แบบนี้ อาจจะเป็นเพราะผมก็ได้" - เรื่องราวของนายทากะโจ ยามาโตะนักเรียนชั้นม.5 กับเพื่อนสมัยเด็กที่สุดแสนจะ "คือลือ" ของเขา
Manga
Completed

(นิยายแปล) ก้าวข้ามขีดจำกัดไปพร้อมกับอาจารย์ต้องห้าม [มันผิดรึไงที่ลูกชายของผู้กล้าจะมีอาจารย์เป็นจอมมาร] On Going

“เทียบกับรุ่นเราแล้วเด็กสมัยนี้ใช้ไม่ได้เลยเนอะ” เหอะ “ยังไงซะเด็กคนนั้นก็เป็นลูกของผู้กล้าไม่ใช่รึไง?” น่ารำคาญชะมัด มันก็ผ่านไปแล้วมากกว่าสิบปีที่สงครามระหว่างเผ่าปีศาจและมนุษยชาติจบลง ลูกๆ ของเหล่าผู้กล้าที่ช่วยโลกเอาไว้ก็โตกันหมดแล้ว หนึ่งในนั้นก็คือ เอิร์ท ชายหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ และทุกๆ คนก็คาดหวังว่าเขาจะตามรอยของพ่อและปกป้องประเทศ แต่เอิร์ทเองก็ตระหนักถึงวีรกรรมที่พ่อของเขามีมาตลอด อยู่มาวันนึง เอิร์ทก็ต้องตกใจเมื่อต้องมาเจอดาบของพ่อตัวเองที่ใช้ปราบจอมมารและถูกผนึกไว้ในบ้านของตัวเองนั้นมีวิญญาณของจอมมารผู้ยิ่งใหญ่สิงสถิตอยู่ ด้วยเหตุผลบางอย่าง มีเพียงเขาเท่านั้นที่เห็นวิญญาณของจอมมาร และจอมมารก็เลือกที่จะสิงเขาแทนที่จะอยู่ดาบต่อไป การใช้ชีวิตแปลกๆ ที่จะต้องอยู่ร่วมกันของพวกเขาก็มาถึงเมื่อจอมมารที่อยู่ๆ ก็พูดขึ้นมาว่า “ข้ามีความแค้นกับพ่อของเจ้า ถ้าอยากจะพิสูจน์ตัวเองให้พ่อของเจ้าและทั้งโลกได้รู้ล่ะก็ ข้าจะสอนเจ้าเอง ยังไงซะข้าก็ว่างอะนะ”
Novel
On Going

Edomae Elf On Going

เรื่องราวของโคะงะเนะอิ โคะอิโตะ สาวน้อยอายุ 16 ปี ผู้เป็นมิโกะประจำอยู่ที่ศาลเจ้าทะคะมิมิที่อยู่มาตั้งแต่สมัยเอโดะเมื่อ 400 กว่าปีก่อน โดยเทพที่ถูกสักการะประจำศาลเจ้านี้เป็น "เอลฟ์" ที่ถูกอัญเชิญมาจากอีกโลกหนึ่ง ซึ่งความจริงแล้วเป็นเอลฟ์ที่ฮิคิโคโมริ (พวกเก็บตัวไม่เข้าสังคม หมกอยู่แต่ในบ้าน) สุดๆ แต่ถึงกระนั้น ผู้คนในพื้นที่ก็ยังชื่นชอบเธอเป็นที่สุด ถึงขั้นนำเกมเพลย์มากราบไหว้แทนอาหารกันเลยทีเดียว
Manga
On Going

Joshikousei to Seishokusha-san นักเรียนสาวซ่าปะทะอาจารย์ On Going

โรงเรียนเอกชนหญิงอิโอจาคุที่ซึ่งเต็มไปด้วยเด็กผู้หญิงที่มีบุคลิกแปลก ๆ เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้หญิงที่เอาใจใส่มากเกินไป จนไม่สนเรื่องศีลธรรมสาธารณะจนถึงจุดที่เธอคุกเข่าและจ้องดูเป้าของผู้ชายในห้องน้ำชาย และเด็กผู้หญิงที่หลงรักอาจารย์ประจำชั้นของตนเองอย่างหนัก จนถึงขั้นชอบจินตนาการอยู่ตลอดเวลาว่าได้ร่วมรักกับอาจารย์ที่รักของเธอกลางห้องเรียน หรือแม้เด็กผู้หญิงที่กล่าวปะกาศว่าตนเองเป็นพวกซาดิสม์ ซึ่งพวกเธอจะต้องภายในการดูแลของมีอาจารย์ที่แม้แต่ภาพลามกอยู่ตรงหน้าก็ไม่อาจทำให้เขาหวั่นไหวได้ ราวกับว่าเป็นปราการเหล็กไหลเคลื่อนที่ได้
Manga
On Going

แฟนของผมสุดยอดที่สุด On Going

ชื่อทางต้นฉบับ Boku no Kanojo wa Saikoudesu
Manga
On Going

Ponko Tsundere na Osananajimi On Going

เด็กหนุ่มย้ายกลับมาอยู่ที่บ้านเกิดพ่อกว่าเข้าโรงเรียนม.ปลายและบังเอิญได้ไปเจอกับเพื่อนสมัยเด็กสุดเซ่อ
Manga
On Going

คว้าหัวใจสาวน้อยแห่งดวงดาว // Otome No Harawata Hoshi No Iro On Going

เมื่อโลกถูกรุกรานโดยเอเลี่ยนผู้ทรงปัญญา ที่มีวิทยาการและเทคโนโลยีล้ำหน้ากว่าหลายเท่า แต่เป้าหมายของการรุกรานในครั้งนี้ กลับเป็นการหาคู่แต่งงานที่เหมาะสมให้กับคนในเผ่าพันธุ์ของตัวเอง!
Manga
On Going

Ore to Hero to Mahou Shoujo On Going

ฮายาโตะผู้ได้รับพลังที่น่ายกย่อง"ฮีโร่"อย่างไรก็ตามเขาดันแปลงร่างเป็น"สาวน้อยเวทมนตร์"ในชุดที่ดูฉูดฉาดซะงั้นแถมยังทำให้หัวใจเหล่าไคจินเต้นรัวโดยไม่ได้ตั้งใจฮีโร่คนนี้จะช่วยระเบิดความเหนื่อยจากการเรียนหรือจากการทำงานรึอาจจะทำให้เหนื่อยกว่าเดิม★
Manga
On Going

Shakunetsu no Niraikanai On Going

เรื่องราวของตำรวจเลือดเดือด โลลิ และ โลมา!
Manga
On Going

Split Lover แยกร่างสร้างรัก On Going

"ถ้าความรู้สึกที่แท้จริงรั่วไหลออกมา ฉันก็สงสัยว่าความรู้สึกใดที่ฉันต้องการสื่อออกมา" ในโลกแห่งนี้ ถ้าความไม่พอใจถึงระดับนึง คุณก็จะ"แบ่งตัว" เพื่อออกมาตอบสนองความต้องการ
Manga
On Going

แนะนำวิธีการใช้ชีวิตในต่างโลก On Going

เคทาโร่ ชายหนุ่มที่จู่ๆก็ถูกส่งไปต่างโลกโดยที่ไม่ทราบสาเหตุ ที่ซึ่งโลกแห่งนี้เป็นโลกของเหล่าปีศาจและมอนสเตอร์มากมาย และที่นั่นก็ทำให้เขาได้พบกับ เนีย ลูกมนุษย์ครึ่งปีศาจโดยที่เนียได้ขอให้เคทาโร่มามีลูกกับเธอ เพราะครึ่งปีศาจนั่นจะมีลูกได้เฉพาะกับมนุษย์เท่านั้น และการที่จะพบมนุษย์แห่งนี้การนั่นไม่ใช่เรื่องที่จะเกิดขึ้นได้ง่ายๆ นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของสงครามการแย่งตัว เคทาโร่
Manga
On Going

การใช้สกิลบอร์ด เพื่อเข้าถึงการเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดของนักดาบเวทมนตร์ผู้ต่ำต้อย On Going

Rettou Hito no Maken Tsukai Sukiruboudo o Kushi Shite Saikyou ni Itaru มิซึโนริ โทรุ คนทำงานสำนักงานทั่วไป ถูกกลืนหายไปกับรอยแยกมิติ แล้วมาเกิดใหม่ที่ต่างโลก เมื่อมาเกิดใหม่ โทรุ ได้รับ [สกิลบอร์ด] โดยพระเจ้า ใช้ประโยชน์จากมันให้ได้มากที่สุด เพื่อรับสกิลที่จำเป็นทั้งหมด! แม้ว่าเขาจะเป็น "คนต่ำต้อย" เขาก็จะก้าวไปสู่จุดสูงสุด!
Manga
On Going

OnePunchMan พื้นที่ว่าง On Going

วันธรรมดาๆของไซตามะ
Manga
Completed

Doctor & Daughter On Going

For six years, I’ve led a secluded life in the mountains, hiding myself from the world and healing my body injured from the last battle. Now it’s time for me to come down the mountain looking for my long lost wife. Will it be a tough journey as my enemies are still lurking in the dark? No worries, I’ve got the best help in the world— “Dad! Where should I pierce the needle in?”
Manga
On Going

แต่งหญิงฟีเวอร์ On Going

นานากิคุงประสบอุบัติเหตุหลับไปสองปี ในช่วงที่เขาหลับไปนั้นโลกก็ได้เปลี่ยนไปเกินกว่าที่เขาจะทันได้รู้ตัว...
Manga
On Going

Alexis Teikoku Kouryuuki, On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มผู้กล้าหาญที่ต่อสู้ปกป้องดินแดนของป้าตัวเอง
Manga
On Going

Colorless On Going

โลกสีเทาที่ซึ่งมนุษยชาติได้แปรสภาพเป็นสิ่งมีชีวิตที่พิการ เปิดม่านในซีรีย์แอคชั่นที่เป้าหมายคือการกู้คืนโลกที่หายไปด้วยความช่วยเหลือของปืนที่ดูแปลก ๆ !
Manga
On Going

Tensei Shitara dai Nana Ouji dattanode, Kimamani Majutsu o Kiwamemasu(เมื่อกลับชาติมาเกิดใหม่มาเป็นเจ้าชายขาอ่อน) On Going

"ฉันต้องการที่จะควบคุมเวทย์มนตร์ ... !" ชายผู้ตายด้วยความปรารถนาเพียงหนึ่งเดียวในใจของเขากลับชาติมาเกิดเป็นเจ้าชายที่เจ็ดของประเทศ ซาลูม พร้อมกับความทรงจำในชีวิตของเขา! ซึ่งแตกต่างจากชีวิตที่ผ่านมาซึ่งเป็นเพียงคนธรรมดาสามัญเงินส่วนเกิน! เวลาใช้ไม่ได้! และเหนือสิ่งอื่นใดหนังสือเวทมนตร์ที่ไม่สามารถอ่านได้! ! ชื่อของเจ้าชายที่กลายเป็นผู้ชนะอย่างท่วมท้นของชีวิตโมริโมริที่เรียกว่า "บ้านที่หนาเกินไป" คือลอยด์ จินตนาการความเร็วสูงที่เริ่มจากการเป็นนักเขียน! ! ‥ * "เป็นนักเขียน" เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Hina Project Co. , Ltd. แปลทรานตรงๆเลย 55555
Manga
On Going

Neta Chara Tensei Toka Anmarida! On Going

พระเอกตายละเกิดใหม่เป็นตัวละครที่ตัวเองสร้าง
Manga
On Going

TENSEI KIZOKU KANTEI SUKIRU DE NARIAGARU ~ JAKUSHOU RYOUCHI O UKETSUIDANODE, YUUSHUUNA JINZAI O FUYASHITE ITARA, SAIKYOU RYOUCHI NI NATTETA ~ On Going

After being reincarnated, Ars Louvent is supposed to live in a different world as a weak aristocrat. Both his physical strength and intelligence were mediocre in both worlds, but here he naturally possessed a skill called "Appraisal" that allowed him to see the potential of any person. By gathering talented people by his side, Ars uses this "Appraisal" skill to transform his weak territory into the strongest one! But the road ahead of him won't be so simple
Manga
On Going

Itsuka Kamen wo Nugu Tame ni ~Warau Kishin to Yumemiru Dorei~ On Going

ฮิกกี้เทพในตำนาน กินผักอยู่ในถ้ำมาสิบกว่าปี วันดีคืนดีก็ได้ขี่หุ่นออกไปหาเนื้อกิน... แล้วเด็กหนุ่มก็ได้เกิด“รักแรกพบ”ขึ้นกับเด็กสาว ซึ่งก็ไม่ใช่สิ่งแปลกใหม่ เว้นเพียงแต่...เด็กหนุ่ม คือ เทพมารที่แข็งแกร่งที่สุด เด็กสาว คือ ทาสชั้นต่ำ ที่ไร้ค่า
Manga
On Going

Super Dragon Ball Heroes: Dark Demon Realm Mission! On Going

เรื่องราวในเกมสู่มังงะ ที่จะเล่าเกี่ยวกับสายตรวจกาลเวลา ที่ต้องสู้และปกป้องการไหลของกาลเวลา
Manga
On Going

Tensei Shitara dai Nana Ouji dattanode, Kimamani Majutsu o Kiwamemasu(เมื่อกลับชาติมาเกิดใหม่ก็เป็นเจ้าชายลำดับที่7,จะฉวยโอกาสฝึกเวทมนตร์ให้ถึงที่สุด) On Going

"ฉันต้องการที่จะควบคุมเวทย์มนตร์ ... !" ชายผู้ตายด้วยความปรารถนาเพียงหนึ่งเดียวในใจของเขากลับชาติมาเกิดเป็นเจ้าชายที่เจ็ดของประเทศ ซาลูม พร้อมกับความทรงจำในชีวิตของเขา! ซึ่งแตกต่างจากชีวิตที่ผ่านมาซึ่งเป็นเพียงคนธรรมดาสามัญเงินส่วนเกิน! เวลาใช้ไม่ได้! และเหนือสิ่งอื่นใดหนังสือเวทมนตร์ที่ไม่สามารถอ่านได้! ! ชื่อของเจ้าชายที่กลายเป็นผู้ชนะอย่างท่วมท้นของชีวิตโมริโมริที่เรียกว่า "บ้านที่หนาเกินไป" คือลอยด์ จินตนาการความเร็วสูงที่เริ่มจากการเป็นนักเขียน! ! ‥ * "เป็นนักเขียน" เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Hina Project Co. , Ltd. แปลทรานตรงๆเลย 55555
Novel
On Going

รักพิลึกกึกกือของสามเรา - Bizarre Love Triangle On Going

ยาโนะ ชิกิ ชายหนุ่มที่มีแค่ด้านเดียว กับ มินาเสะ อากิฮะนักเรียนที่เงียบสงบและมินาเสะ ฮารูกะ อีกด้านหนึ่งของ อากิฮะ นี่คือเรื่องราวความรักสุดพิลึกของพวกเขา ในความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขานั้นไร้ขีดจำกัด
Manga
On Going

สาวอิตาลีนี่ชิลดีเนาะ This Italian Girl Has Become Such A Freeloader On Going

เรื่องราวระหว่างชายหนุ่มกับสาวชาวอิตาลีจะเป็นยังไงก็ต้องตามดูนะฮะะ ( ภาพสี )
Manga
On Going

ทศพล ก่อนจะเป็นหญิง(ไม่)แท้ On Going

ภาคย้อนอดีตและภาคกำเนิดของหนุ่มน้อยนามว่า ทศพล ซึ่งปัจจุบันเป็นสาวดุ้นที่ทำเรดาห์ของคนทั้งโรงเรียนพังพินาศ แถมยังอ่อยชาวบ้านไปทั่วแบบไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมใดๆทั้งสิ้น ก่อนที่จะมาเป็นนังทศฯตัวดีในปัจจุบัน ก่อนหน้านั้นจะมีเรื่องราวอย่างไรกันแน่?
Doujin
On Going

Ao no Hako / กล่องชีวิตวัยรุ่น On Going

ไทกิ เด็กหนุ่มชมรมวอลเลย์บอล ตกหลุมรักจินัตสึ รุ่นพี่ที่เป็นกัปตันชมรมบาสหญิง ที่เจอกันทุกวันตอนซ้อมเช้า เรื่องราวของความรัก ความพยายามอย่างไม่ย่อท้อ ของหนุ่มสาวชมรมกีฬาเริ่มขึ้นแล้ว ผลงาน Oneshot เรื่องใหม่จาก อ.มิอุระ โคจิ ผู้เขียน Sensei, Suki Desu.
Manga
Completed

Kaiju No.8 ไคจูหมายเลข 8 On Going

ชายผู้มีความฝันและได้สัญญากับเพื่อนสมัยเด็กว่าจะเข้าร่วมกองกำลังกำจัดไคจู ดันกลายเป็นไคจูซะเอง แล้วเขาจะทำยังไงต่อไปดีล่ะ? ทั้งความฝันและคำสัญญา เขาจะทำตามมันได้ทั้งหมดหรือไม่นะ?
Manga
On Going

Cinderella wa Sagasanai On Going

ผมและน้องสาวได้มองขึ้นไปที่อพาร์ตเมนต์สูงระฟ้ากับเหมือนปราสาท แม้ว่าจะมีเจ้าหญิงอาศัยอยู่ที่นั่น แต่ก็ไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกับเราเป็นเพียงการดำรงอยู่ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ ด้วยความบังเอิญผมได้พบชินโด้เรย์และตระหนักได้ เรย์ที่อยู่ตรงหน้าผมนั้นไม่ใช่เจ้าหญิงหรือไอดอลที่ไม่มีใครแตะต้องได้ที่โรงเรียน แต่เป็นแค่ผู้หญิงน่ารักที่สามารถหาได้ทั่วไป
Manga
On Going

การผจญภัยของจอมเวทย์หน้าเหียกไร้สาวแลยอดชายนายทานากะ(Tanaka ~Nenrei Equal Kanojo Inaireki no Mahoutsukai~) On Going

การผจญภัยของทานากะตาลุงวัย36 โสดซิง หน้าเหียก(แถมความคิดก็เหียกยิ่งกว่า)ที่ตายและได้ถูกส่งไปยังต่างโลกเพื่อที่จะทำเป้าหมายอันยิ่งใหญ่(?)ของเขาให้สำเร็จ การผจญภัยอันแสนตื่นเต้นจึงได้เริ่มต้นขึ้น
Manga
On Going

Undead Unluck - อีสาวอับโชคกับซอมบี้โรคจิต On Going

ในขณะที่สาวน้อยผู้"โชคร้าย"กำลังเผชิญหน้ากับความตาย "อันเดด" ที่อยากตายก็ได้ปรากฏตัวขึ้น! โหดร้าย! รุนแรง! และ เปลือยเปล่า! การผจญภัยที่คาดไม่ถึงกำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว!!
Manga
On Going

Shinrei Shashinshi Kono Saburou / ช่างภาพวิญญาณ โคโนะ ซาบุโร่ On Going

Oneshot เรื่องใหม่ของ อ.ไคอุ ชิราอิ และ อ.โปสุกะ เดมิซุ ผู้เขียนและผู้วาด The Promised Neverland โซตะเด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนท์ห้อง 602 ห้องข้างๆ คือห้อง '603' ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเฮี้ยน จนวันหนึ่งช่างภาพที่ชื่อโคโนะ ซาบุโร่ได้ย้ายเข้ามาอยู่...
Manga
Completed

ชางหลันออนไลน์เกมสะท้านพิภพ On Going

“นี่ฉันหลุดเข้ามาในเกมเหรอเนี่ย” แถมยังซวยเลเวลลดลงไปอยู่ LV.1 อีก เฟิงเลี่ยนหว่า นักเล่นเกมสุดเก่งกาจจะฝืนชะตากลับไปสู่ LV.99 ได้หรือไม่ ? ติดตามการ์ตูนสุดมันส์อีกมากมายที่นี่ : https://bit.ly/2Q0Pc5k
Manga
On Going

Viruka-san VS On Going

หนุ่มมนุษย์เงินเดือนกับเเมวสาวที่มาจากต่างโลกกับเเละการเเกล้งเธอด้วยฝีมือการทำอาหารของเขา
Manga
On Going

Burn the Witch On Going

ผลงาน Oneshot เรื่องใหม่ (หรือเรื่องเดิม...) ของ อ.ไทเทะ คุโบะ ผู้เขียน Bleach เทพมรณะ เรื่องราวของโลกวิญญาณในซีกโลกตะวันตก แม่มด ดรากอน รีเวิร์สลอนดอน It's time to blow a pipe.
Manga
On Going

Ragna Crimson On Going

โลกแฟนตาซีที่มีดาบ ปืนและมังกร ยังไงล่ะ...
Manga
On Going

KOUKANDO GA MIERU YOU NI NATTA N DAGA, HIROINE GA COUNT STOP SHITEIRU KEN ผมที่สามารถมองเห็นค่าความสัมพันธ์ของคนอื่นได้แต่กับเธอค่ามันดันเต็มแม็กซะงั้น! On Going

โทมะ คิริซากิ นักเรียนมัธยมปลายที่แสนธรรมดา วันหนึ่งเขาได้พบกับเหตุการณ์บางอย่าง ทำให้เขาสามารถมองเห็นค่าสัมพันธ์กับคนอื่นได้ ค่าสัมพันธ์ของคนรู้จักจะประมาณ 30 และ ค่าสัมพันธ์ของเพื่อนจะประมาณ 70 เพราะเขาที่เห็นค่าสัมพันธ์ของคนอื่นทำให้เขาเกิดสับสันขึ้นมา จนได้พบกับหนึ่งในสี่เทพธิดาประจำโรงเรียน คุโจว โมโมกะ ซึ่งค่าสัมพันธ์ของเธอที่มีกับเขามันดันเต็ม 100 ซะงั้น!?
Manga
On Going

Kinsou no Vermeil ~Gakeppuchi Majutshi wa Saikyou no Yakusai to Mahou Sekai wo Tsukisusumu~ On Going

"อัลโต" นักเรียนแห่งวิทยาลัยเวทศาสตร์ ผู้กำลังจะถูกดรอปซ้ำชั้นอีกปีอยู่รอมร่อ ได้เผอิญไปเจอหนังสือเล่มหนึ่ง แล้วดันไปเปิดใช้งานวงเวทที่อยู่ในนั้น ผลก็คือการอัญเชิญปีศาจที่ถูกผนึก "เวอไมล์" ออกมา และ เวอไมล์ ที่ว่าก็คือพี่สาวที่สุขภาพไม่ค่อยจะสู้ดีอย่างแรง แต่ดันมาพร้อมกับพลังทำลายล้างระดับโคตรมหากาฬแห่งหายนะ
Manga
On Going

ขอโทษนะครับคุณหมอฟัน ไอ้นั่นมันโดนผม On Going

เรื่องราวระหว่างยากูซ่าหน้าเข้ม กับ หมอฟันปากจัด ลองอ่านดูสักนิดสิ! เผื่อว่า"กำแพง" ในตัวคุณจะถูกพังลง ชื่ออังกฤษ Excuse Me Dentist, It's Touching Me! ชื่อญี่ปุ่น Haisha-san, Atattemasu!
Manga
On Going

Konna Watashi ni Kitaishinai de On Going

เอริเชียหญิงสาวหุ่นดีที่มักจะเย็นชาและเยือกเย็น เจ้าหล่อนมักจะทำตัวคูลๆเพื่อรักษาตัวตนที่คนอื่นมองเธอเอาไว้ แต่ทว่าเอริเชียกลับมีด้านที่ไม่มีใครคาดคิดอยู่!?
Manga
On Going

มหาภารตะ On Going

มหากาพย์ที่ยิ่งใหญ่เรื่องหนึ่งของโลก การสู้รบระหว่างพี่น้องปาณฑปและเการพ
Doujin
On Going

Magician from the future On Going

"ชายผู้ย้อนอดีตกลับมาแก้ไขเรื่องราวต่างๆ"
Manga
On Going

Phantom Seer เด็กหนุ่มผู้มองเห็นวิญญาณ On Going

ถ้าพบเหตุการณ์ประหลาด หรือเรื่องลึกลับเกิดขึ้น คุณควรไปปรึกษาชายคนนี้ พวกเขาบอกว่าเขามีพลังจิต แต่การโน้มน้าวให้เขาช่วยเหลืออาจจะไม่ง่ายนัก! ผู้ชนะจาก Gold Future Cup เรื่องราวที่จะทำให้คุณขนลุก วันช็อตเฮอเร่อตอนนี้กลับมาเป็นซี่รี่ส์แล้ว! ชื่อญี่ปุ่น : Honomieru Shounen ชื่อ ENG : Phantom Seer
Manga
On Going

ประธานนักเรียนที่แก้ปัญหาทั้งหมดบนเตียง On Going

เรื่องราวความลับของฮาคาริประธานนักเรียนที่ผลการเรียนดีเยี่ยม แต่ตัวเธอไม่สามารถเปลี่ยนเสื้อผ้าเองได้เพราะอาการเจ็บป่วยของเธอ ฮีโร่ที่รู้เรื่องนั้นต้องจึงต้องมาช่วยเธอ
Manga
On Going

ระบบโชคชะตาสุดแกร่ง On Going

The Venerable Immortal Zhutian has been undermined and returned with a mysterious system! Absorb every luck and control the fate of everything, I am the only one who decided! Rebirth into a Chinese student named Qin Yunhui, see how he uses the system to achieve everything he ever wanted in this realm of men! Modern earth meets ancient immortal story. "When I return to the heavenly realm, I will get back everything I deserve!"
Manga
On Going

COWARD CROSS WORLD นายมั่นหน้ากับแอพโกงข้ามโลก On Going

งาน One Shot ชนะเลิศการประกวดนักวาดการ์ตูนหน้าใหม่ ครั้งที่ 89 ประจำปี 2013 ของนิตยสารโชเน็งแม็กกาซีน รายสัปดาห์ จัดโดย สนพ.โคดันฉะ ซึ่งเป็นผลงานเดบิวท์ของ อ.เนกิ ฮารุบะ (คนวาดเจ้าสาวผมเป็นแฝดห้า)
Manga
On Going

Kimi Wa Meido-Sama On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่จู่ๆก็มีคุณเมดเข้ามาขอทำงานที่บ้าน!?
Manga
On Going

ปราชญ์เทพก่อนเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า On Going

อิีริสนางเอก อิีริสนางเอก อิีริสนางเอก อิีริสนางเอก อิีริสนางเอก อิีริสนางเอก อิีริสนางเอก อิีริสนางเอก อิีริสนางเอก อิีริสนางเอก อิีริสนางเอก อิีริสนางเอก
Manga
On Going

Nante Nasakenai Bokurada (เรานั้นช่างน่าสงสาร) On Going

ไอดอลหน้าใหม่ที่กำลังมาเเรง โซดะ นัตสึมิ เเละเพื่อนสมัย ม.ปลายของเธอ อิยามะ ยูกิยะ ที่ไม่ได้พบกันนานที่ร้านขายเเผ่นเพลง เเต่เหมือน ยูกิยะ จะไม่อยากเจอเธอเท่าไหร่ เเล้วเรื่องราวจะจบลงอย่างไร?
Manga
Completed

คณะถ่ายหนัง AV ในต่างโลก // Isekai AV Satsueitai On Going

เมื่อบริษัทถ่ายทำหนัง AV กำลังจะเจ๊ง ประธานบริษัทแห่งนี้จึงได้คิดสุดยอดแผนขึ้นมา นั่นก็คือการย้ายกองถ่ายไปที่ต่างโลก เพื่อลดต้นทุนค่าเครื่องแต่งกาย พล๊อบประกอบฉากและค่าตัวนักแสดง
Manga
On Going

ภารกิจธรรมดาที่ต้องช่วยผู้กล้าเอาชนะจ้าวปีศาจจากเงามืด On Going

โปรเจคแปลเพื่อฝึกภาษา ชื่อมังงะ:A Simple Task of Providing Support from the Shadows to Defeat the Demon Lord Dare ni demo dekiru kage kara tasukeru maou toubatsu ; 誰にでもできる影から助ける魔王討伐 ผมไม่ทราบว่าเรื่องนี้มีคนแปลหรือยัง ตัวผมเองก็พยายามหาดูแล้วว่ามีคนแปลหรือยัง แต่หากมีคนแปลแล้ว หรือผมแปลแล้วมีคนมาแปลทับ จะเลิกแปลทันที เพราะขี้เกียจ ไม่มีประโยชน์ที่จะแปลต่อ ไม่อยากถูกเปรียบเทียบ ช่วยบอกด้วยนะครับ
Manga
On Going

ชีวิตใหม่ไม่ธรรมดาของราชาปีศาจขี้เหงา 『Shijou Saikyou no Daimaou, Murabito A ni Tensei suru』 On Going

อยากรู้จักความพ่ายแพ้! เพื่อปกป้องมนุษยชาติจากตัวตนที่ทัดเทียมเทพเจ้า ชีวิตเลยควบคู่ด้วยการต่อสู้เสมอ... กรีธาทัพ ยึดครองประเทศ เข่นฆ่าเหล่าวีรบุรุษมากมาย ทำลายล้างเทพเจ้า สุดท้ายก็ถูกเรียกว่า"ราชาปีศาจ" เฉกเช่นสัตว์ประหลาดในเทพนิยาย ทุกคนเริ่มไม่เห็นเป็นมนุษย์อีกต่อไป มันช่างทำให้โดดเดี่ยว เพราะฉะนั้นจึงปรารถนาที่จะพ่ายแพ้ เพื่อให้ยอมรับว่าเป็นมนุษย์คนนึงเช่นกัน แต่ว่าก็ไม่ผู้ใดชนะได้ เนื่องจากทนความโดดเดี่ยวไม่ไหว จึงไปเกิดใหม่ในโลกอนาคตอันห่างไกล เพื่อที่จะไม่ต้องโดดเดี่ยว
Manga
On Going

คิดว่าไปเกิดใหม่แล้วจะหนีพ้นเหรอคะ, พี่จ๋า On Going

เรืื่องราวความรักสุดมุ้งมิ้ง ระหว่างพี่จ๋าสุดแสนจะเล่นตัว กับคุณน้องสาวที่น่ารักได้อีก
Manga
On Going

แวมไพร์หนุ่มกับแม่มดทั้งเจ็ด (Haverzhakan Village) On Going

เด็กหนุ่มผู้อยู่เส้นกึ่งกลางระหว่างมนุษย์กับแวมไพร์ซึ่งเหลืออายุขัยเพียงไม่กี่ปีเนื่องจากคำสาป ที่ต้องคอยรับมือกับแม่มดสาวทั้งเจ็ดในหมู่บ้านจอมเวท เรื่องราวการผจญภัย-รักวัยรุ่นจะเป็นอย่างไรต่อไปกันนะ
Novel
On Going

Tougen Anki On Going

ติดตามผลงานอื่นๆของผมได้ที่ https://www.facebook.com/Lipsynzkii
Manga
On Going

Renjou Desperado On Going

เรื่องราวการผจญภัยของ "มอนโกะ" หญิงสามผู้เดินทางตามหาสามีที่ดีที่สุดของญีปุ่น
Manga
On Going

Akai Kiri no Naka kara จากในม่านหมอกสีแดง On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มคนนึง ชื่อรวันดา ผู้ที่มีแม่เป็นฆาตกร เรื่องราวดำเนินไปในอังกฤษปลายศตวรรษที่19 รวันดาถูกขังและเลี้ยงดูมาในห้องใต้ดิน จนวันหนึ่งเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เขาตองออกจากบ้าน เขาเดินทางไปถึงในเมืองและโดนเจ้าหน้าที่ของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเก็บไปเลี้ยง ...เพียงแต่ว่าวันคืนอันแสนสงบสุขนั้น ช่างน่าเบื่อสำหรับเขา
Manga
On Going

Tokyo Dragon On Going

ฝากถึงผู้อ่าน~ เรื่องนี้ผมเคยแปลเมื่อปีที่แล้วค้างไว้ตอนนี้ผมกลับมาแปลต่อนะครับ ติดตามผลงานอื่นๆของผมได้ที่ https://www.facebook.com/Lipsynzkii
Manga
On Going

Long Live The King (สดุดีมหาราชา) On Going

"นี่มันมหัศจรรย์เกินไปแล้ว ข้าไม่ได้ถูกอะไรบางอย่างตีสลบอยู่หน้าหอพักงั้นเหรอ ?! ที่นี่มันที่ไหนกันแน่ แล้วทำไมข้าถึงไปเป็นราชาของพวกเขาได้ล่ะ?! . ‘ซุนเฟย’ ชายหนุ่มนักศึกษาธรรมดาที่ได้มาอยู่ในร่างของ ‘อเล็กซานเดอร์’ ราชาบนดินแดนต่างโลก... ที่ทุกคนตราหน้าว่าเขา เป็น ราชาขยะ ! อย่างไรก็ตาม เขาพบว่าตนครอบครองความสามารถพิเศษ ที่ทำให้เข้าไปในโลกของเกม Diablo และใช้สกิลจากโลกนั้น พัฒนาความสามารถของร่างที่เป็นราชาได้อีกด้วย ! จากราชาขยะในสายตาผู้คน กลับกลายเป็นราชาผู้ยิ่งใหญ่ ที่ผู้คนต่างสรรเสริญในชั่วข้ามคืน
Manga
On Going

Long Live The King (สดุดีมหาราชา) On Going

"นี่มันมหัศจรรย์เกินไปแล้ว ข้าไม่ได้ถูกอะไรบางอย่างตีสลบอยู่หน้าหอพักงั้นเหรอ ?! ที่นี่มันที่ไหนกันแน่ แล้วทำไมข้าถึงไปเป็นราชาของพวกเขาได้ล่ะ?! . ‘ซุนเฟย’ ชายหนุ่มนักศึกษาธรรมดาที่ได้มาอยู่ในร่างของ ‘อเล็กซานเดอร์’ ราชาบนดินแดนต่างโลก... ที่ทุกคนตราหน้าว่าเขา เป็น ราชาขยะ ! อย่างไรก็ตาม เขาพบว่าตนครอบครองความสามารถพิเศษ ที่ทำให้เข้าไปในโลกของเกม Diablo และใช้สกิลจากโลกนั้น พัฒนาความสามารถของร่างที่เป็นราชาได้อีกด้วย ! จากราชาขยะในสายตาผู้คน กลับกลายเป็นราชาผู้ยิ่งใหญ่ ที่ผู้คนต่างสรรเสริญในชั่วข้ามคืน
Manga
On Going

น้องต่ายแรงงานทาส // Usagi-moku Shachiku-ka On Going

เมื่อเศรษฐกิจไม่ดี ดวงจันทร์จึงต้องลดจำนวนพนักงาน และไล่กระต่ายดวงจันทร์ให้ลงมาอยู่บนโลก!
Manga
On Going

ปีเตอร์กริลล์ เทพนักรบจ้าวฮาเร็ม // Peter Grill to Kenja no Jikan On Going

ปีเตอร์ กริลล์ ชนะงานประลองและได้กลายเป็นผู้ชายที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก เพื่อที่จะได้แต่งงานกับ รูเวเรีย ผู้หญิงที่ตนรัก แต่ทว่าเขาได้พบกับอุปสรรคที่แม้แต่ชายที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกก็ไม่อาจเอาชนะได้!
Manga
On Going

Burning Heart On Going

การ์ตูนโชเน็นธรรมดาทั่วไป
Doujin
On Going

Kensei no Osananajimi ga Pawahara de Ore ni Tsuraku Atarunode, Zetsuen hite Henkyō de ma Kenshi to Shite Denaosu Koto ni Shita On Going

โดนแฟน(เมีย)ที่เป็นเพื่อสมัยเด็กและเซียนดาบดูถูกบ่อย จนบอกเลิกแล้วหนีไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ชายแดน~~~
Novel
On Going

หน้ากากเหล็ก On Going

ทานิคุง บุรุษปริศนาผู้มาพร้อมหน้ากากเหล็กที่เขาสวมเอาไว้ และนี่คือเรื่องราวอันหนุกหนานของเขาและผองเพื่อน
Manga
On Going

ผมก็เป็นแค่มนุษย์ที่อยากจะเป็นหนึ่งในสี่ของกองทัพราชาปีศาจเพื่อจะตอบแทนบุญคุณที่เลี้ยงผมมา On Going

เลออนเด็กหนุ่มที่ถูกทิ้งไปสู่โลกแห่งปีศาจทันทีหลังจากที่เขาเกิดมาเพราะไม่มีพลังวิเศษ อย่างไรก็ตามชะตากรรมของเขาเปลี่ยนไปเมื่อกองทัพราชาแห่งสวรรค์ทั้งสี่แห่งราชาปีศาจมารับเขา ราชาสวรรค์ทั้งสี่เป็นบุคคลที่แข็งแกร่งและทรงพลังที่สุดในโลกที่ฝึกฝนเขาเป็นการส่วนตัวและดูแลเขาเป็นอย่างดี เมื่อเวลาผ่านไปเด็กหนุ่มก็กลายเป็นทหารผู้ยิ่งใหญ่ของกองทัพราชาปีศาจที่มีอำนาจในการ "ปกครอง" เวทมนตร์ทุกชนิด ลีออนได้รับภารกิจใหม่ในการปกป้องอลิเซียผู้ซึ่งจะลงทะเบียนเรียนในสถาบันเวทมนตร์บนเกาะที่เรียกว่า“ เกาะสวรรค์” ชื่ออิ้ง Ningen Dakedo Maougun Shitennnou ni Sodaterareta Ore wa, Maou no Musume ni Aisare Shihaizokusei no Kennnou wo Ataeraremashita
Manga
On Going

ชายผู้เกลียดผู้หญิงตัวพ่อไปเรียนโรงเรียนหญิงล้วนที่ต่างโลก On Going

ชายผู้เกลียดผู้หญิงตัวพ่อไปเรียนโรงเรียนหญิงล้วนที่ต่างโลก ตามชื่อเรื่องอะแหละ
Manga
On Going

The Rise of Ultraman On Going

โปรเจคนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Marvel Comics และ Tsuburaya Productions
Manga
On Going

Campione! ศึกฮาเร็มล้มทวยเทพ On Going

คุซานางิ โกโดนั้นคือ[ผู้สังหารเทพเจ้า] ผู้ใดก็ตามที่สามารถโค่นเทพเจ้าลงได้จะได้รับพลังอำนาจของทวยเทพมาครอบครอง และผู้ที่ครอบครองพลังนั้นจะถูกขนานนามว่า [คัมปิโอเน่] จอมราชันผู้เป็นดั่งผู้พิชิตและจอมมาร อย่างไรก็ดี ถึงจะกลายเป็นตัวตนที่สุดยอดจนหลุดสามัญสำนึกไปแล้ว สิ่งที่นักเรียนมัธยมปลายธรรมด๊าธรรมดา(?)อย่างโกโดปรารถนาก็มีเพียงชีวิตประจำวันอันแสนสงบสุขเท่านั้น แต่จนแล้วจนรอดก็ดูเหมือนจะหนีความวุ่นวายไม่พ้น เพราะสิ่งที่เด็กสาวจอมเวทผู้ขนานนามตัวเองว่าเป็นคนรักของโกโดอย่างเอริกะพามาเสิร์ฟถึงหน้าบ้าน คือการพบพานสุดแสนจะเร้าใจกับเทพเจ้าสุดอันตราย!? มิหนำซ้ำ ไม่รู้ไปทำอีท่าไหนถึงได้ถูกเด็กสาวผู้เป็นทั้งเพื่อนร่วมชั้นและเจ้าหญิงมิโกะอย่างยูริเข้ามาตีสนิทอย่างมีลับลมคมในซะอย่างงั้น!? เรื่องราวการต่อสู้สไตล์แบทเทิ้ลแฟนตาซีที่พร้อมจะเรียงร้อยปกรณัมบทใหม่ของมนุษย์และเหล่าเทพได้เปิดฉากขึ้นแล้ว!
Novel
On Going

Kensei no Osananajimi ga Power Harass de Ore ni Tsuraku Atarunode, Zetsuen Shite Henkyou de ma Kenshi to Shite Denaosu Koto ni Shita On Going

ฟินเด็กหนุ่มผู้ที่ได้รับการกดขี่จาก อัลฟลาย แฟนสาวและเพื่อนสมัยเด็กของเขา หลังจากที่เขาแยกตัวออกมาจากเธอ การพจญภัยของเขา ในฐานะ ฟลินต์ ก็ได้เริ่มต้นขึ้น...
Manga
On Going

ISPY On Going

One-shot โดย อ.เอ็นโด ทัตสึยะ ก่อนจะมาเป็น SPYxFAMILY !!!
Manga
Completed

อาจารย์ของผู้กล้า YUUSHA-SAMA NO OSHISHOU-SAMA On Going

เรื่องราวของ เด็กหนุ่มวิน [อัศวินฝึกหัดตลอดกาล] ทั้งๆที่ถูกเวทย์มนต์ทอดทิ้ง แต่ก็ยังมุ่งสู่ในการเป็นอัศวิน วันๆทุ่มเทในการฝึกฝนอย่างหนัก อยู่มาในวันหนึ่ง สิ่งที่ปรากฏขึ้นมาตรงหน้าเด็กหนุ่มคือ คนที่คุ้นเคยตอนสมัยเด็ก เรทิเชีย [ผู้กล้าผู้มีรูปร่างและใบหน้างดงาม] จอมมารได้ถูกโค่นล้มและได้รับชัยชนะกลับมา วีรสตรีแห่งจักรวรรดิ เธอนั้นได้ถูกกล่าวขานไปทั่วทั้งแผ่นดิน ชีวิตที่ล้มเหลวของวิน กำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ขึ้น [เขานี่แหละคืออาจารย์ของผู้กล้า วินนั่นเอง ]
Manga
On Going

Rinna Keibu wa Iki ga dekinai On Going

เรื่องราวความรักวุ่นๆของสารวัตรแห่งกรมตำรวจลอนดอนกับนักสืบเอกชนคนหนึ่ง..!
Manga
On Going

Æsir On Going

เป็นงานone shot ที่อยากลองวาดเกี่ยวกับหุ่นยนต์"ในยุคที่มนุษย์เริ่มล้นโลก จึงเริ่มมีการแบ่งประชากรและทรัพยากรที่ขึ้นสู่อวกาศถึงแม้จะสามารถแก้ปัญหาเรื่องหนึ่งได้แต่ก็สร้างความไม่พอใจให้กับประชากรที่ถูกบังคับให้อยู่บนอวกาศความขัดแย้งจึงเริ่มต้นขึ้น" อยากให้ช่วยวิจารณ์หน่อยนะครับเพื่อปรับปรุงงานฝากคอมเม้นและฝากแชร์ให้เพื่อนๆได้อ่านด้วยนะครับ
Doujin
On Going
NEKOPOST.NET