NEKOPOST

Genre: shounen

Nishino Gakunai Caste Saikai Ni Shite Ino Sekai Saikyo No Shonen On Going

นิชิโนะเด็กหนุ่มผู้อยู่จุดต่ำสุดของโลกเเห่งโรงเรียนเเละอยู่จุดสูงสุดของโลกเเห่งใต้ดิน
Manga
On Going

The Death Mage Who Doesn't Want a Fourth Time On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มดวงซวย อามามิยะ ฮิโรโตะที่เสียชีวิตจากการช่วยหญิง คนหนึ่งในเหตุการณ์เรื่อล่ม เรื่องราวแห่งความซวยยังไม่ได้จบลงเท่านั้น เขาได้ถูกส่ง ไปเกิดใหม่โดยที่ไม่มีทั้งพลังและโชคลาภ ชะตากรรมของ ฮิโรโตะจะเป็นอย่างไรกันนะ!? สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

Exorcist and Devil-chan On Going

หนูน้อยเดม่อนจังกับการพบเจอในค่ำคืนวันคริสต์มาส
Manga
On Going

Tokyo Shinobi Squad - พลพรรคนินจาโตเกียว On Going

ปีค.ศ. 2049 ณ กรุงโตเกียว นครแห่งบาปซึ่งเซ็งแซ่ไปด้วยเสียงของประชากรที่คับคั่ง การแก้แค้นลงฑัณฑ์ฝ่ายอริได้ถูกยกให้เป็นหน้าที่ของกลุ่มคนที่เรียกตนเองว่า..."นินจา"
Manga
On Going

Makenshi no maken On Going

ฟูจิโนะมิยะ โซจิโร่ ที่ได้มากเกิดให่ที่ต่างโลกโดยมีดาบคาตานะพูดได้ติดตัวมาด้วยโดยมีชื่อว่า "โฮตะรุมารุ" ซึ่งเป็นดาบที่เ็นสมบัติของชาติที่หายไปช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และดาบสั้นที่ติดตัวมาอีกชิ้นพูดไม่ได้เขาจึงได้ตั้งชื่อว่า ”ซากุระ" เขากับดาบทั้ง 2 เล่มจะผจญภัยและทำตามเป้าหมายที่เขาตั้งได้หรือไม่ติดตามชม!
Manga
On Going

Spotless Love : This Love Cannot Be Any More Beautiful. On Going

เรื่องราวโรแมนติกสุดบิดเบี้ยวของ อุรุชิบาระ คิเนมะ เด็กสาวผู้หลงใหลในความสะอาดมากเกินไป ถึงขั้นเพื่อนในห้องพากันรังเกียจและกลั่นแกล้ง จนกระทั่งได้มาพบกับเด็กชายปริศนา ผู้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอไปตลอดการ
Manga
On Going

Keizoku wa Maryoku Nari On Going

เป็นเรื่องของพระเอก(เกิดใหม่ต่างโลก?)ที่ได้รู้ว่า(รู้จากตอนแรกมังงะนี่แหละ)ตัวเองมีเวทเวทนึง(ไม่แปะชื่อเวท แปะก็รู้กันหมดเดะ)ที่ทำให้คนรอบข้างทั้งดีใจและเสียใจไปในตัว เพราะอะไรน่ะเหรอ? ก็เพราะมันเป็นเวทที่หาได้ยาก(เลยดีใจ) แต่ก็ไร้ประโยชน์(เลยเสียใจ) จะเอาพลังเวทมากมายที่เสียไป(มันใช้พลังเวทเยอะสุด ๆ คนอื่นเลยไม่รู้ความสามารถที่แท้จริงของเวทนี้)ไปลงกับเวทไร้สาระแบบนั้นเพื่ออะไร คนรอบข้างเขาว่างั้นแน่ะ ถึงงั้นพระเอกก็ยังไม่เชื่อ เลยลองดู ซึ่งมันก็ไร้ประโยชน์จริง ๆ เพียงแต่ว่าพระเอกไม่ได้ล้มเลิก ทุก ๆ วันเวลาไหนที่ว่าง ก็จะไปนั่งฝึกเวทนี้ไปเรื่อย ๆ แล้วก็เป็นไปตามคาด ฝึกจนเวทไร้ประโยชน์กลายเป็นเวทที่แสนสะดวกสบาย!
Manga
On Going

Amaterasu-san wa Hikikomoritai! - คุณอามาเทราสึอยากอยู่ที่บ้าน! On Going

เรื่องราวของเทพีแห่งดวงอาทิตย์อามาเทราสึกับผู้ติดตามนามว่ายามาโตะกับอุปสรรค์ในการเป็นเทพผู้ยิ่งใหญ่
Manga
On Going

Rettou Me no Tensei Majutsushi ~ Shiitage Rareta Moto Yuusha wa Mirai no Sekai o Yoyuu de Ikinuku On Going

เอเบลจอมเวทย์ที่ถูกไล่ออกจากปาร์ตี้เพียงเพราะว่าเขาเเข็งเเกร่งเกินไปเขาจึงรอเป็นเวลา200ปีเพื่อรอให้โลกพร้อมสำหรับพลังของเขาก่อนเเต่200ปีข้างหน้ามันดันไม่เป็นเหมือนที่เขาคิดเอาไว้
Manga
On Going

เจ้าชายตาบอดกับเจ้าหญิงผู้โกหก On Going

โดจินล้อเกมส์ เจ้าชายตาบอดกับเจ้าหญิงผู้โกหก (The Liar Princess and the Blind Prince)
Manga
On Going

Touhou Doujin Touhou - Three Plus One + Cirno On Going

มาริสะ แพทชูลี่ อลิส ชิลโน่ มาป่วนร้านโควรินโดว (one shot)
Manga
Completed

Touhou Doujin Clownpiece's Summer Break On Going

เมื่อแกงค์สามภูต มาชวนคลาวน์พีซแข่งกันจับจั๊กจั่น ในช่วงฤดูร้อน
Manga
On Going

Boku no Namae wa "Shounen A" On Going

ทาคาชิเด็กหนุ่มผู้มีความสามารถในการเล่นเบสบอลเเละมีอนาคตในด้านกีฬาที่ไกล เเถมเขายังมีความรักที่กำลังค่อยๆถูกเติมเต็ม เรียกได้ว่านี่เเหละ"ช่วงชีวิตที่ดีที่สุด" เเต่สุดท้าย เขาก็ต้องกลายเป็น "เด็กหนุ่ม A" เพื่อคนที่เขารักสุดหัวใจ
Manga
On Going

Lily Colored Lovers On Going

เรื่องราวของนักเรียนชายคนหนึ่งที่ไร้ประโยชน์ขั้นสุด และไม่มีอะไรดีเลยสักอย่าง แต่ดันตกหลุมรักเพื่อนชายของเขาขึ้นมา จึงได้เริ่มพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้เขาหันมาชอบให้ได้!!
Manga
On Going

Touhou Doujin A Book of Just Clownpiece Changing Clothes On Going

คลาวน์พีซอยากปรับลุคให้เป็นผู้ใหญ่ เพราะถูกเรย์มุสบประมาท ว่าทำตัวเป็นเด็กๆ (One Shot)
Manga
Completed

A Boy Who Has Been Reincarnated Twice Spends On Going

เร็กซ์ตัวเอกของเรื่องที่ชาติก่อนหน้านั้นเขาเคยเป็นฮีโร่กอบกู้โลกกับเหล่าจอมมาร แต่ก่อนหน้านั้นเขาได้เกิดเป็นปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ และในครั้งที่ 3 ของชีวิตนี้ของเขานั้น เขาหวังเพียงแค่ว่าอยากจะเป็นนักผจญภัยธรรมดาๆ คนหนึ่งเท่านั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะมีการผจญภัยอะไรรออยู่ติดตามได้ที่ Nekopost ที่แรก
Manga
On Going

2.5 Jigen No Yuuwaku (2.5 Dimensional Seduction) On Going

ชีวิตของนักเรียนชายโสดมัธยมปลายที่อยู่กับโลกในมังงะจะเปลี่ยนไปอย่างไร เมื่อต้องเจอกับเด็กผู้หญิงในชีวิตจริงที่อยากเป็นตัวละครในมังงะ!!!
Manga
On Going

Nihon e Youkoso Elf-san - ลดการส่งออกต่างโลกด้วยการจับสาวเอลฟ์มาทิ้งที่ญี่ปุ่น On Going

จากนิยายเว็บยอดนิยมกลายมาเป็นมังงะออนไลน์ เรื่องราวของสาวเอลฟ์ผู้น่าสงสารอยู่ในโลก(ของเธอ)ที่ไร้รสชาติ ชะตาพลัดพรากให้หลงมาอยู่ต่างโลก(ของเรา) และการทัวร์ตะลอนรอบญี่ปุ่นพร้อมผจญภันต่างโลก ก็ได้เริ่มขึี้น... ป.ล. ไม่เหมาะกับคนโสด เพราะอาจไม่ดีกับหัวใจครับ
Manga
On Going

Do Chokkyuu Kareshi x Kanojo On Going

เรื่องราวความรักของฮอนดะ พ่อหนุ่มซื่อตรง กับ มาโกะสาวน้อยผู้ทำอะไรก็พยายามจนเกินไปเเละจริงจังในทุกๆเรื่อง
Manga
On Going

The Necromancer Maid On Going

นักเล่นแร่แปรธาตุหนุ่ม คาราซากุ รินทาโร่ ได้ช่วยเด็กสาว โคลเอ้ ลา ฟรอล่า ที่เป็นลมอยู่ในป่่าซากศพ เรื่องราว slow life ของคนสองคนในโลกแฟนตาซี จึงได้เริ่มต้นขึ้น
Manga
On Going

I Want To Play Happily In Another World Because I Got A Heavenly Castle On Going

เมื่อฑูตสวรรค์ (นางฟ้า) ทำเรื่องผิดพลากส่งผลให้ "ชิอิฮารา ไดกิ" เสียชีวิตเพื่อปกปิดความผิดจึงส่งเขาไปยังอีกโลกหนึ่ง โดยฑูตสวรรค์ได้มอบสิ่งที่เขาปราถนาหนึ่งอย่าง นั้นก็คือปราสาทลอยฟ้า เรื่องราวจะเป็นเช่นไรต่อไปไดกิจะใช้ชีวิตอยู่ในโลกใหม่นี้ยังไง สามารถติดตามอ่านได้ที่ nekopost และ อัพเดทข่าวสารใหม่ๆ ได้ที่เฟชบุ๊ค monstermanga th
Manga
On Going

Himari no Mawari On Going

ไอซาว่า ฮารุกิ นักเรียนม.ปลาย อายุ 16 มีคติคือ ใช้ชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพ ระหว่างปิดเทอมฤดูร้อน จู่ๆ ไอซาว่า ฮิมาริ ก็ปรากฏตัวพร้อมบอกว่าเธอเป็นน้องสาว จากนั้นฮารุกิจึงได้รู้ว่าพ่อของตนแต่งงานกับแม่ฮิมาริและไปอยู่ต่างประเทศด้วยกัน ทิ้งให้ทั้งสองมาอยู่ภายใต้บ้านหลังเดียวกัน
Manga
On Going

Showa Otome Otogibanashi เรื่องเล่าของสาวน้อย ยุคโชวะ On Going

กาลครั้งหนึ่ง ณ เมืองโกเบ มีเด็กชายและเด็กสาวทั้งสองได้อาศัยอยู่ในบ้านที่ไร้ซึ่งความสุข และได้ปฏิญาณว่าจะอยู่ด้วยกันจนกว่าความตายจะพลากเราสอง ยังไงตามทั้งสองถูกแยกออกจากกัน จนเหมือนเป็นครั้งสุดท้ายของการพบพาน จนกระทั่งโชคชะตาได้ทำให้ทั้งสองกลับมาพบกันอีกครั้ง....
Manga
On Going

Kaiju no tokage On Going

มังงะ Oneshot เกี่ยวกับฮิโตมิเข้าไปตามหาหมาในภูเขาแต่แล้วกันไปเจอสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาด....
Manga
On Going

Kaiju no tokage On Going

ซากิได้ไปเดินเล่นกับหมาแล้วจู่ๆ ก็พบกับไข่ปริศนาเข้า จึงได้นำกลับมาที่บ้านก็พบว่าเป็นไข่ของมอนสเตอร์ ทันใดนั้นไข่ก็ได้ฟักออกมาก็พบเข้ากับ.....
Manga
On Going

Goblin Slayer Gaiden 2: Tsubanari no Daikatana On Going

เริ่มจากตอนที่ 4 เขาเปลี่ยนคนวาดใหม่และเริ่มดำเนินเนื้อเรื่องใหม่หมด ที่จริงตอนที่ 4 เป็นตอนแรกของเรื่อง สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

About a Guy Who's Been Destroyed From His First Love Being a Pretty Girl (สาวที่ผมชอบน่ะเป็น...) On Going

เรื่อราวของโทโกะ อุชิงาวะ หนุ่มน้อยผู้เติบโตมาพร้อมกับความรักในวัยเด็ก กับสาวน้อยข้างบ้านจนกระทั่ง เขาพบความจริงบางอย่างและแน่นอนมันเปลี่ยนความคิดและชีวิตเขาไปตลอดกาล....
Manga
On Going

Hazure Skill [Mapping] wo Te ni Shita Shonen ha Saikyou Party to Dungeon ni Idomu On Going

นี่เป็นเรื่องราวของโน๊ตเด็กหนุ่มที่ได้รับสกิลทำเเผนเเสนจะธรรมดาที่ได้เข้าร่วมกลุ่มของคนที่มีสกิลโกงมากมาย
Manga
On Going

The Grim Reaper and an Argent Cavalier On Going

สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

Monster Partner of The Vast Sea of Trees On Going

นางาซากะ นาโอฮิโตะ พนักงานบริษัทอาหารที่บังเอิญเจอทรัคซังส่งไปต่างโลก แถมยังตื่นมากลางป่าโดยไร้ซึ่งอาวุธและอาหาร เขาต้องหาทางเอาตัวรอดในป่าต่างโลกสุดอันตรายนี้ไปให้ได้
Manga
On Going

Ernak On Going

Manga
On Going

Dear Sa-chan On Going

ซาจังสุดที่รัก ถ้าฉันมีเซ็กส์กับเธอในตอนนั้นละก็ ฉันก็คงจะไม่ต้องมาเดินไปบนเส้นทางที่มีแต่ความหายนะแบบนี้หรอก เรื่องราวของความรักและความหายนะที่นำมาซึ่งการทำผิดศีลธรรมกำลังจะเปิดฉากขึ้นแล้ว
Manga
On Going

i become a cheat On Going

เมื่อชายคนหนึ่งได้ทำมือถือพัง และเมื่อเขากลับมาที่บ้านเขาก็ได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า แฟรี่
Novel
On Going

One punch man ver.Original(วาดโดย อ.One) On Going

one punch man ver.one หรือ ver.webcomic เป็น Original manga ที่แต่งและเขียนโดย อ.one ก่อนที่สำนักพิมพ์ชูเอย์ชะจะนำมาตีพิมพ์ ด้วยความที่กระแสเนื้อเรื่องเป็นโด่งดังอย่างมาก จนสำนักพิมพ์ดังกล่าว(ชูเอย์ชะ)ได้ขอนำมาเขียนใหม่โดยให้ อ.ยูซึเกะ มุราตะ(ผู้วาด eyeshield 21)เป็นคนวาด แต่ก็ยังมีการเขียนวาดสตอรี่ย์บอร์ดและควบคุมงานโดยอ.one เช่นเดิม(ทำงานร่วมกัน) จึงนับได้ว่าของอ.มุราตะ เป็น ver.remake โดยอ.one นั้นเอง *สังเกตุได้จากปก one punch man ทุกเล่มจะมีกำกับไว้ว่า story by one และ draw by yusuke murata เนื้อเรื่องโดยย่อ ไม่บอกดีกว่าเพราะรู้ๆกันอยู่แล้ว ว่าธีมเรื่องเป็นไง จากฉบับของ อ.มุราตะ
Manga
On Going

Boku ga Yuusha de Maou mo Boku de ผมเป็นทั้งผู้กล้าและจอมมาร On Going

สึงาริ ยูมะ เด็กมัธยมปลายธรรมดาที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นโดนไม่รู้ตัว ทว่าวันหนึ่งกลับมีวงเวทปรากฏขึ้นตรงหน้า และเจ้าหญิงชาวมนุษย์ผู้มาจากต่างโลกกลับต้องการให้เขาไปเป็น "ผู้กล้า" แต่เหตุผลไม่เป็นเช่นนั้น มีปีศาจปรากฏตัวขึ้นเช่นกันและต้องการให้เขาเป็น "จอมมาร" เหตุการณ์จะเป็นยังไงและเขาจะตัดสินใจเช่นไร!?
Manga
On Going

Hirasaka Hinako ga Ero Kawaii koto wo Ore dake ga Shitteiru ฮิราซากะ ฮินาโกะ ถึงจะลามก แต่ก็น่ารัก On Going

แปดปีได้ผ่านไปตั้งแต่ที่พวกเขาสัญญากับแม่มดว่าจะรักกันตลอดไป เรื่องราวความรักแสนทะเล้นของเพื่อนวันเด็กที่แอบมองกันอย่างลับๆ
Manga
On Going

The Middle-aged Man Who Just Returned From Another World Melts His Fathercon Daughters With His Paternal Skill On Going

ชื่อเรื่องบอกเรื่องย่อแล้วมั่ง เพื่อใครไม่อยากรอ https://comic-walker.com/contents/detail/KDCW_AM05200994010000_68/
Manga
On Going

Enhancement Flame Bond On Going

เอลิออต ไวส์หลงมิติเข้ามาในดินแดนลับแล อาคาเดียในสภาพบาดเจ็บหนัก เขาได้ถูกเทพศาสตราช่วยเอาไว้ เมื่อโตขึ้นเขาก็จำต้องออกจากบ้าน ทว่าในเวลาเดียวกันสิ่งชั่วร้ายคุกลับก็พร้อมจะสร้างมหันตภัยแก่โลกเช่นกัน
Novel
On Going

Endless Path : Infinite Cosmos On Going

วาห์นชายหนุ่มที่มีความผิดปกติ เนื่องจากการกลายพันธุ์อันหายากที่เกิดในเลือดของเขามีความสามารถในการขจัดโรคร้ายภายในร่างกายของมนุษย์ เขาจึงถูกผู้คนยกย่องเชิดชูฐานะสูงกว่าคนธรรมดาทั่วไป และถูกบอกกล่าวกันว่าเป็น “ยารักษาสารพัดโรค” ในข่าวทั้งหลายเขาถูกเรียกว่าวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ที่จะนำยุคสมัยใหม่ที่ทำให้มนุษย์มีสุขภาพที่ดี อย่างไรก็ตามสิ่งที่อยู่เบื้องหลังสุขภาพดีของมนุษย์ “ไม่ได้สดใสเลย”..... ติดตามอัพเดทล่าสุดได้ที่เพจ : EP:IC translation
Novel
On Going

Maou-gun Saikyou no Majutsushi wa Ningen datta - เมื่อมนุษย์ได้มาสร้างฮาเร็มในทัพจอมมาร On Going

ไอคุ ผู้ถูกส่งมาเกิดใหม่ต่างโลก ได้กลายเป็นจอมเวทที่แกร่งสุดในกองทัพของจอมมารและกุนซือชั้นเลิศประจำกองทัพจอมมาร ติดที่ต้องคอยปิดบังว่าตัวเองนั้นเป็นมนุษย์ และแล้ววันหนึ่ง ก็ถูกจอมมารเรียกเข้าไปพบ...
Manga
On Going

Shed! Ryugasaki-San On Going

คุณริวกะ ซากิเพื่อนร่วมห้องของผมเป็นมนุษย์กิ่งก่า และต้องลอกคราบอยู่หลายครั้งในแต่ละปี และดูเหมือนว่าเวลาดังกล่าวมาและเร็วกว่าที่ผมคาดไว้...
Manga
On Going

Orc Henshuusha to Onna Kishi Mangaka-san On Going

เรื่องราวของออร์คผู้มีความฝันอยากเป็นบรรณาธิการและอัศวินสาวผู้มีความฝันอยากเป็นนักวาดมังงะ สองเผ่าพันธ์ที่ไม่ถูกกันจะต้องมาทำงานร่วมกัน เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรกันนะ? ติดตามเพจได้ที่ https://www.facebook.com/Isekaitrans/
Manga
On Going

Yofukashi no Uta - บทเพลงยามราตรี On Going

นอนไม่หลับเลยแฮะ... ยาโมริ โคว เด็กหนุ่มมัธยมที่นอนไม่หลับ จึงเลือกที่จะออกมาเดินเที่ยวยามวิกาล จนได้พบกับหญิงสาวปริศนาที่เสนอจะช่วยทำให้เขานอนหลับได้ ผลงานใหม่จากผู้เขียน Dagashi Kashi
Manga
On Going

Wakamono no Kuro Mahou Hanare ga Shinkoku desu ga, Shuushoku shite Mitara Taiguu Iishi, Shachou mo Tsukaima mo Kawaikute Saikou desu! On Going

เรื่องของโลกเวทมนตร์ที่มนตร์ดำนั้นถูกมองว่าเป็นสิ่งชั่วร้าย ฟรานซ์ นักเรียนหัวกระทิจาก โรงเรียนเวทมนตร์นานาชาติ ผู้ประสบปัญหาในการหางานในธุรกิจเวทมนตร์ขาวเนื่องจากความสามารถ ในการพูดคุยสื่อสารที่เข้าขั้นแย่ แต่ด้วยความช่วยเหลือของ ลิซ่า ทำให้เค้ามีโอกาสที่จะได้เข้าทำงาน ที่ เนโครแกรนท์เวทมนตร์ดำ จำกัด ซึ่งแม้ตอนแรกเค้าจะไม่อยากทำงานในธุรกิจเวทมนตร์ดำ แต่สุดท้ายด้วยความน่ารักของ ประธานบริษัทเคลเคล และสวัสดิการบริษัททำให้เค้าตกลงที่จะเข้าทำงานที่นีและได้อัญเชิญอสูรรับใช้ ซัคคิวบัสเซรุเรีย ออกมาได้ทำให้ชีวิตการทำงานในธุรกิจที่คนทั่วไปมองว่าดำมืดและชั่วร้ายของเค้าได้เริ่มต้นขึ้น
Manga
On Going

Epic of Gilgamesh On Going

สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

SHY On Going

ในช่วงกลางศตวรรษที่ 21 โลกได้ตกอยู่ในยุคของสงครามโลกครั้งที่สาม แต่แล้วได้มีฮีโร่ปรากฏตัวขึ้นจากทั่วโลก และช่วยนำพายุคแห่งสันติภาพกลับคืนมา หลังจากวิกฤตได้ผ่านพ้นไป ฮีโร่แต่ละคนได้กลับไปยังประเทศบ้านเกิดของพวกเขา เพื่อช่วยเหลือภัยพิบัตืที่เกิดขึ้นในของแต่ละประเทศของตัวเอง ...นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับ สาวน้อยฮีโร่ชาวญี่ปุ่น ที่มีนามว่า "ฌาย"
Manga
On Going

Yu-Gi-Oh! OCG Structures On Going

เด็กหนุ่มผู้คลั่งไคล้การเล่นการ์ดยูกิมีชื่อว่า โชวมะ ได้ย้ายมาอยู่ข้างร้านการ์ดยูกิชื่อร้าน แซทเทิ้ลไลท์ การดูเอลมันส์ๆจึงได้เริ่มขึ้น
Manga
On Going

Exorcist Zhong Kui On Going

หลังจากฆ่าปีศาจไปมากมายจงขุยและลูกศิษย์ของเขาฉิ๋นซวงได้พบว่ามีอะไรที่แปลกประหลาดระหว่างปีศาจเหล่านี้ ในที่สุดพวกเขาก็พบว่ามีคนพยายามที่จะสร้างอะไรบางอย่างในเมืองเเห่งนี้
Manga
On Going

กิลด์ไร้ยางอาย On Going

คิคุรุ มาดัน อยากจะลาออกจากกิลด์เหลือเกิน แต่ไม่วายก็เกิดเรื่องที่ทำให้ออกยากจนได้
Manga
On Going

World's Ruler On Going

ชูเยี่ยคือชายผู้มาจากส่วนของถ้ำ ด้วยดาบยาว9ฟุต เขาสามารถตัดผ่าภูเขาและทะเลออกเป็นสองส่วนได้ เขาไปยังเมืองหลวงตามคำสั่ง เขาถูกวางยาพิษ เขาได้สูญเสียพลังเเละอำนาจทั้งหมดไป และถูกตั้งข้อหาให้เป็นกบฏ ชู่เยี่ยจะสามารถทวงคืนความเป็นธรรมได้หรือไม่.....
Manga
On Going

Wanwang Exorcist On Going

คุณเชื่อในเรื่องภูติผีรึไม่? ตำนานของการต่อสู้ได้ถูกหวนคืนมาในโลกออนไลน์อีกครั้ง!
Manga
On Going

[ PG-13 ] Rororro! ロロッロ! On Going

ได้แต่พูดว่า.... เหี้ยไรเนี่ย
Manga
On Going

ปราชญ์เเรงค์ S เกิดใหม่ในโลกที่เวทมนต์ล้าหลัง On Going

พระเอกในชาติก่อนพยายามค้นคว้าเวทมนต์ใหม่ๆเพื่อให้ตัวเองไปถึงจุดสุดยอดของเวทมนต์เเต่ก็ต้องล้มเหลวเพราะขีดกำจัดของตัวเอง เเต่ 400 ปีต่อมาพระเอกได้กลับมาเกิดใหม่เเละได้เข้าเรียนที่โรงเรียนเวทมนต์ เเต่ว่าเวทมนต์ในปัจจุบันกลับล้าหลังกว่าอดีต เเละเขาสามารถใช้เวทมนต์ระดับตำนานได้อย่างสบาย!
Manga
On Going

Fukigen na Mononokean On Going

เพราะโดนภูตพรายสิง อาชิยะ จึงต้องใช้ชีวิตเจ็ดวันแรกของการเปิดเรียนชั้นม.ปลายในห้องพยาบาล เขาขอความช่วยเหลือจากเจ้าของห้องชาขนาดสี่เสื่อครึ่งที่มีชื่อว่า 'ร้านโมโนโนเคะ' "เพื่อช่วยเหลือเหล่าปิศาจ" เขาคนนั้นต้องการที่จะเคลื่อนไหวในโลกเบื้องหน้าเพื่อส่งเหล่าภูตพรายกลับไปยังโลกเบื้องล่าง นี่เป็นเรื่องราวของเจ้าของร้านและเหล่าปิศาจที่เต็มไปด้วยอารมณ์มากมาย
Manga
On Going

Anecdotes about Spirits and Immortals พงศาวดารจิตวิญญาณอมตะ On Going

ในยุคโบราณซึ่งเป็นตำนานของสามมหาปราชญ์ และห้าจักรพรรดิ เมื่อมีการตายของเฉินหนง วีรบุรุษของเผ่าต่าง ๆ เริ่มสร้างความวุ่นวาย ในยุคที่ปั่นป่วนนี้มีชายหนุ่มได้ปรากฏตัวขึ้น...
Manga
On Going

Koi Goku no Toshi On Going

มาโกโตะตกหลุมรักเพื่อนสมัยเด็กของเอง..ไอ ทุกๆคืนเขาจะถูกกวนเพราะความฝันอันแปลกประหลาดที่เขามักจะฝันถึงสถานีแห่งหนึ่งที่เขาไม่รู้จักและนำไปสู่ปริศนาบางอย่าง เรื่องราวความรักเอาชีวิตรอดได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

Empira's Awakening On Going

ในโลกที่เวทย์มนต์นั้นเป็นเรื่องธรรมดา มีสิ่งแปลกประหลาดมากมายอยู่บนโลก เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เกิดมาในตระกูลราชวงศ์ เขาจะสามารถไปยังจุดสูงสุดของโลกได้หรือไม่!
Manga
On Going

Suuji de Sukuu! Jakushou Kokka On Going

รอการแก้ไขรายละเอียด
Manga
On Going

Futatabi Hoshi o Shiru (FGO Fan Book) On Going

เมื่อชิโร่กับเซเบอร์ที่ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขต้องวุ่นวาย เพราะจู่ๆเซเบอร์ก็โตขึ้น ส่วนชิโร่ก็เด็กลง
Manga
Completed

Devilchi On Going

เด็กหนุ่มม.ปลาย ที่อยู่ๆโบ๊ะบ๊ะได้ไปเจอซัคคิวบัสในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ชะตากรรมเขาจะเป็นอย่างไร โปรดติดตามชม
Manga
On Going

แกร่งเกมเกิดใหม่ไร้พ่ายไปเลือกปราชญ์ On Going

คำว่าปราชญ์ อ่านออกเสียงว่า "ประ-หลาด" ..... ผลงานแบบปราชญ์ๆ เป็นอันดับสาม ของผู้แต่งปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า กับเกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง ซึ่งคราวนี้เป็นโลกแบบเกม
Manga
On Going

Hoshoku-kei heroine ni ato ichi-nen inai ni taberaremasu ในหนึ่งปีนี้จะต้องกินนายให้ได้ On Going

“ฉันชอบคุณเพราะงั้นถึงอยากกินคุณ” คนที่ยืนอยู่หน้าผมอาโนะ ไทโยว เป็นเด็กสาวที่มาจากดวงจันทร์! นามว่า คาเก็น ตัวตนที่แท้จริงของเธอก็คือชาวจันทรา สาเหตุที่เธอมาเจอกับรักแรกพบ ไทโยวคุง ก็เพื่อให้เขาเป็นเหยื่อ?! และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นเรื่องราว ‘การล่า’ สุดคอมเมดี้และโรแมนติก...
Manga
On Going

เพราะตกหลุมรักเลยมาลองไลฟ์สตรีม On Going

อินุซึกะ ยู เด็กหนุ่มมัธยมปลาย อดีตไลฟ์สตรีมเมอร์กับการเปลี่ยนแปลงชีวิตช่วงม.ปลายของเขา
Manga
On Going

Kurogane no Mahoutsukai - ต้อยนักสู้กับครูนักเวท On Going

เดริส•ฟาเรนไฮต์ เป็นจอมเวทที่ถูกอัญเชิญมาจากต่างโลก หลังจากลำบากมานาน ในที่สุดก็ได้ใช้ชีวิตปลีกวิเวกสมใจ แต่ว่าอยู่ดีๆก็มีคนพาเด็กมาฝากตัวเป็นลูกศิษย์ซะงั้น...
Manga
On Going

Futari Monologue On Going

การมาพบเจอกันอีกครั้งของเพื่อนรักในวัยเด็ก ระหว่างสาวม.ปลายผู้มืดมนกับสาวแกล ที่ต่างฝ่ายต่างเข้าใจผิดกันไปไกล!
Manga
On Going

Noroi no Soubi (Kawaii) nara 9999Ko (ชื่อเต็ม อยู่ที่ในเรื่องย่อ) On Going

สำหรับโลกนี้ ที่ใช้ยุทโธปกรณ์ตัดสินคุณค่าของชีวิต “โนโรอาศูนย์สนิท” ผู้ซึ่งมีพรถือครองยุทโธปกรณ์เป็นศูนย์ จึงไม่สามารถสวมใส่อาวุธได้ ทว่า ในคำพูดนี้ มีสิ่งที่ผิดอยู่ จริงๆแล้ว พรถือครองยุทโธปกรณ์ที่เขามีอยู่ คือ... [ชื่อเรื่อง Romaji = Soubi-waku Zero no Saikyou Kenshi demo, Noroi no Soubi (Kawaii) nara 9999Ko Tsuke Houdai] [ชื่อเรื่อง(เรื่องย่อ) = นักดาบแกร่งที่สุดที่แม้ว่าพรถือครองอุปกรณ์จะเป็น 0ช่อง ดันมี 9999ช่องให้ใส่อุปกรณ์ต้องสาปได้ตามใจชอบ]
Manga
On Going

Precious 4P Short Stories On Going

มังงะสั้นๆ ตอนละ 4 หน้าจบ ที่อบอวลไปด้วยความหวาน ซึ่งจะทำให้หัวใจของคุณอบอุ่น และหลงรัก (หรือจะทำให้อิจฉาตาร้อนกันแน่นะ...)
Manga
On Going

Shin Mazinger Zero ปะทะ จอมพลแห่งความมืด On Going

ภาคต่อของ Shin Mazinger Zero โลกมนุษย์ฟื้นคืนกลับมาหลังจาก Z และโคจิ เอาชนะ ดร.เฮล และ กอร์กอน ที่แข็งแกร่งที่สุดในกาแล็กซี่ลงได้ ทว่าเหล่ามารร้ายที่แกร่งกล้าเกินกว่าจินตนาการของมนุษย์ กลับยังคงแฝงตนอยู่ในเงามืด...
Manga
On Going

THE iDOLM@STER dj - Under the Sea On Going

THE iDOLM@STER doujin โดย อ.มิกิ บุคิมิ ผู้เขียนเรื่อง SHY (yuri)
Manga
Completed

ต่างโลกกับคุณลุงในร่างโลลิ Isekai Bishoujo Juniku Ojisan On Going

เรื่องของคุณลุงที่ดูน่าเบื่อกับเพื่อนสนิทรูปหล่อของเค้า ได้ถูกอัญเชิญไปต่างโลกโดยฝีมือของเทพธิดาล่อนจ้อน! แต่ทว่าด้วยความชั่วร้ายของเทพธิดา ได้ทำให้เค้ากลายเป็นสาวสวยที่หาที่เปรียบไม่ได้ซะงั้น! เพื่อจะทำให้ร่างกายกลับมาเป็นเหมือนเดิม เค้าจะต้องออกเดินทางกับเพื่อนสนิทของเค้าเพื่อไปจัดการราชาปีศาจให้จงได้! [ลุงที่กลายเป็นสาวสวย กับ ลุงรูปหล่อ] มาเริ่มต้นการเดินทางที่สุดแสนความบ้าบอได้ที่นี่
Manga
On Going

Crystal Cloud : ถึงจะมีแต่คนไม่เต็มเต็ง แต่ก็เป็นกิลด์นักผจญภัยที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกนะเออ! On Going

ตัวฉัน โอฟีเลียมีความฝันอยากจะเป็นนักผจญภัยล่ะค่ะ! และกิลด์ที่ฉันอยากจะเข้าก็คือ Crystal Cloud กิลด์หน้าใหม่ไฟแรงที่กำลังถูกจับตามอง แต่ว่า...แต่ว่านะคะ! ทำไมคนในกิลด์ถึงได้มีแต่พวกประหลาดกันคะเนี่ย!
Novel
On Going

Frozen II Forest of Shadows On Going

นิยายภาคแยกของ Frozen เป็นเนื้อเรื่องระหว่างภาค 1 และ 2
Novel
On Going

Noroi no Soubi (Kawaii) nara 9999Ko (ชื่อเต็ม อยู่ที่ในเรื่องย่อ) On Going

การเดินทางสะสมเมีย(ต้องสาป) ของโนโรอา... [ชื่อเรื่อง Romaji = Soubi-waku Zero no Saikyou Kenshi demo, Noroi no Soubi (Kawaii) nara 9999Ko Tsuke Houdai] [ชื่อเรื่อง(เรื่องย่อ) = นักดาบแกร่งที่สุดที่แม้ว่าพรถือครองอุปกรณ์จะเป็น 0ช่อง ดันมี 9999ช่องให้ใส่อุปกรณ์ต้องสาปได้ตามใจชอบ]
Novel
On Going

Abyss Rage On Going

...
Manga
On Going

Ninkyou Tensei - Isekai no Yakuza Hime องค์หญิงยากูซ่าต่างโลก On Going

นากามาสะ ริวมัตสึ ชายผู้ใช้ชีวิตบนวีถีแห่งยากูซ่าจนถูกเรียกว่า "มังกร" ในวัยชราจึงไม่อาจสู้ใครได้อีก ด้วยแรงฮึดเฮือกสุดท้ายจึงได้เสียสละตนเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดติดตามได้เลย
Manga
On Going

Shinka no mi On Going

ห้องเรียนแห่งหนึ่งที่มีทั้งไอดอลและหนุ่มสาวหน้าตาดีได้ถูกเทเลพอร์ทไปยังต่างโลก แต่ทว่ามีชายคนเดียวในห้องที่ทั้งอ้วน หน้าตาน่าเกลียด แถมกลิ่นยัง... หลังจากนั้นเขาก็ผลัดหลงกับเพื่อนๆและเจอผู้หญิงชื่อซาเรีย ดังนั้นพวกเขาจึงเริ่มต้นการเดินทางของเขาทั้งสอง(?)
Manga
On Going

BOZE [OneShot] On Going

นักเรียนม.ปลายปีหนึ่งที่ถูกนักบวชชื่อ ริวไดจิ ช่วยเอาไว้ แต่เขาไม่ใช่นักบวชธรรมดา เขาคือนักบวชสายบู้ที่มาพร้อมอาวุธทันสมัยที่ผสมกับศาสตร์ศักดิสิทธิ์!
Manga
Completed

Level 1 no Saikyou kenja ~Noroi de sai kakyuu mahou shika tsukaenaikedo, kami no kanchigai de mugen no maryoku o te ni ire saikyou ni~ On Going

ชื่อเรื่องแปลว่า สุดยอดปราญช์ เลเวล1 ถูกสาปให้ใช้ได้แค่เวทระดับต่ำ แต่มีพลังเวทไร้ขีดจำกัดเพราะความเข้าใจผิดของพระเจ้า
Manga
On Going

As a Virtuous Middle-Aged Man, My New Life Was Confirmed to Be Sss Rank On Going

ผู้เที่ยงธรรมต้องได้รับรางวัลตอบแทน ในโลกที่ตัดสินกรรมดี กรรมชั่ว ในชาติก่อน เพื่อจัดระดับในการเกิดใหม่
Manga
On Going

เรื่องราวเกี่ยวกับแฟนสาวที่ตรงไปตรงมาสุดๆ On Going

ทาคาฮาชิคุงที่แอบชอบชิมิสุซัง ที่ชอบพูดอะไรตรงๆกับทุกคน นี่จะเป็นสิ่งที่เกิดเมื่อเธอพูดตรงๆกับเขาด้วย!!
Manga
On Going

Boken-ka ni Narou!~ Sukiru Boudo de Danjon Koryaku On Going

คาราโบชิ ฮารุกิเป็นคนจางๆ จนคนแทบไม่รู้ว่าเขามีตัวตนอยู่ หลังจากเขากลายเป็นนักผจญภัยความฝนัของเขาคือ การที่จะมีตัวตนในสายตาคนอื่น วันหนึ่งมีดันเจี้ยนโผล่ออกมาใต้บ้านของเขา ในฮอกไกโดแล้วเขาก็ดันไปหยิบแผงสกิล ที่ทำให้สามารถเพิ่มสกิลของตัวเองได้ เขาจะสามารถเลิกเป็นคนจางๆจากการลงดันเจี้ยนทุกวันได้มั้ยนะ?
Manga
On Going

Tetsugaku-san to Kiben-kun On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้โดดเดี่ยวที่ได้เจอกับเด็กสาวที่โดดเดี่ยวเช่นเขา
Manga
On Going

Magatsu Wanashi no Yuusha Kari On Going

ณ กรุงโตเกี่ยว มีชายที่มีนามว่า เอจิเซ็น โชตะ นักสร้างเกม ที่ถูกขนานนามว่าเป็น "เทพแห่งกับดัก" ได้ถูกถอดชื่อออกจากโปรเจกต์ถัดไปของบริษัททำให้เขานั้นไม่พอใจเป็นอย่างมากขอลาออกมา ทันใดนั้นก็มีเสียงของคนๆหนึ่งได้เรียกเขา แล้วพื้นก็แตกทำให้เขาตกลงไป พอตื่นขึ้นมาก็พบกับประตูอันน่าสยดสยองที่อยู่ข้างหน้าเขา ข้างในจะมีอะไรรอเขาอยู่กันนะ...?
Manga
On Going

ผู้ใช้ดาบปิศาจแห่งวิทยาลัยดาบศักดิ์สิทธิ์ On Going

ราชาปีศาจเลโอนิส ผนึกตนเองไว้ 1000ปี เพื่อเตรียม สู้ศึกสุดท้าย แต่เมื่อเขาตื่นขึ้นมา.....
Manga
On Going

Kami Naki Sekai no Kamisama Katsudo - เทพเชี่ย On Going

**นี่ไม่ใช่ spin-off ของเรื่องบากิ** ผม [อุราเบะ ยูกิโตะ] เตี่ยผมเป็นผู้ก่อตั้งลัทธิอวิชชา ต้องใช้ชีวิตท่ามกลางความรังเกียจจากสังคม และแล้ววันนี้ผมก็ต้องมาจบชีวิตลง ด้วยพิธีกรรมบ้าๆของเตี่ย...จากนั้น เรื่องราวของผมก็ได้เริ่มขึ้น...
Manga
On Going

AKEBI-CHAN NO SAILOR FUKU On Going

อาเคบิ โคมิจิ เด็กสาวที่ชื่นชอบชุดกะลาสี
Manga
On Going

อัศวินดำสุดแกร่ง เกิดใหม่เป็นเมดนักสู้ On Going

อัลไบร์ท อัศวินดำผู้แข็งแกร่งที่สุด ได้เกิดใหม่เป็นเด็กสาว นามว่า มาเรีย เมดของตระกูลมาร์ควิสแห่งเออบันด์ เมื่อเธออายุได้ 16 ปี หลังจากที่ลิลีน่าได้หมั้นหมายกับองค์ชายลำดับที่สี่ ทำให้เกิดความโกลาหลสุดป่วนขึ้น!
Manga
On Going

อัศวินดำสุดแกร่ง เกิดใหม่เป็นเมดนักสู้ On Going

อัลไบร์ท อัศวินดำผู้แข็งแกร่งที่สุด ได้เกิดใหม่เป็นเด็กสาว นามว่า มาเรีย เมดของตระกูลมาร์ควิสแห่งเออบันด์ เมื่อเธออายุได้ 16 ปี หลังจากที่ลิลีน่าได้หมั้นหมายกับองค์ชายลำดับที่สี่ ทำให้เกิดความโกลาหลสุดป่วนขึ้น!
Manga
On Going

คู่หมั้นที่ไม่ค่อยสนิทกัน On Going

เรื่องราวของคู่หมั้นที่หมั้นหมายกันโดยถูกผู้ใหญ่คลุมถุงชนให้กัน ทั้งที่พวกเขาไม่ได้หลงรักกันแม้แต่น้อย ไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งหรือแม้แต่จะสนิทกันเลยด้วยซ้ำ!
Manga
On Going

Poppy no Negai On Going

เรื่องราวของเอไอเครื่องปิ้งขนมปังกับผู้สร้างของเธอที่เป็นนักวิทยาศาสตร์เก็บตัว
Manga
On Going

Poppy no Negai On Going

เรื่องราวของเอไอเครื่องปิ้งขนมปังกับผู้สร้างของเธอที่เป็นนักวิทยาศาสตร์เก็บตัว
Manga
On Going

Poppy no Negai On Going

เรื่องราวของเอไอเครื่องปิ้งขนมปังกับผู้สร้างของเธอที่เป็นนักวิทยาศาสตร์เก็บตัว
Manga
On Going

REBIRTH OF A DOG On Going

ชายหนุ่มที่อยู่ๆก๋ได้ถูกพาตัวเองมาอีกโลกนึงโดยบุคคลที่เรียกตัวเอง ว่าระบบ(ลงเฉพาะNekopost)
Manga
On Going

Reijou Tensei Oji-san On Going

คุณลุงเกิดใหม่เป็นนางร้ายในต่างโลก โดยคนวาดมังกะ ZOIDS Chaotic Century.... เอาจริงดิเฮีย
Manga
On Going

สร้างเมืองเริ่มจากศูนย์ On Going

ดิอัสสานต่อคำขอของพ่อแม่ที่จะช่วยเหลือและต่อสู้เพื่อปกป้องชาติ รู้จักกันในชื่อ "ผู้กอบกู้อาณาจักร" จากผลงานของเขา ทำให้เขาได้รับพื้นที่ปกครองจากพระราชา พลังจากพบกับสาวมีเขาบนหัว "อลูน่า" ผู้ซึ่งอาศัยที่นั่น การอยู่แบบเจ้าเมืองสโลว์ไลฟ์จึงได้เริ่มขึ้น
Manga
On Going

ถ้าหากว่ายูโกะต่อสู้ละก็! On Going

เรื่องราวของนักเรียนมอปลายที่บังเอิญไปอัญเชิญปีศาจ ในระหว่างที่กำลังฝึกอ่านออกเสียงวิชาวรรณกรรม เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป
Manga
On Going

Kanojo wa Mizumizushii On Going

แฟนผมขี้ร้องไห้ที่สุดเลย
Manga
On Going

ราชันย์แห่งการทำลายล้าง กาโอไกก้า ปะทะ เบทเทอร์แมน On Going

นี่คือเรื่องราวของเหล่าผู้กล้าที่ต่อสู้เพื่อให้โลกรอดพ้นจากหายนะ...
Manga
On Going

Akuyaku Ouji wa Koi ga Dekinai เจ้าชายวายร้ายไม่อาจมีความรัก On Going

นี่คือมังงะเลิฟคอมเมดี้ที่นำแสดงโดยลูกชายที่ฉลาดและหล่อเหลาของครอบครัวที่ร่ำรวย ในสมัยมัธยมต้นเขาเป็นเด็กที่มีแต่การเรียน ไม่สนใจในความรัก จนคนรอบข้างต่างมองและล้อเขาว่าเป็นคนเรียบง่ายเหมือนกับตัวประกอบ พอขึ้นมัธยมปลาย เขาก็ได้สาบานกับตัวเองไว้ว่าจะเปลี่ยนบทบาทของตัวเองให้กลายเป็น"พระเอก"และพยายามทำให้นางเอกที่สมบูรณ์แบบมาตกหลุมรักเขา
Manga
On Going

Himekishi ga Classmate! เพื่อนร่วมห้องของผมเป็นเจ้าหญิงอัศวิน On Going

พระเอกได้เกิดใหม่ไปอยู่ในต่างโลกได้เป็นผู้บงการทาส ซึ่งเพื่อนร่วมห้องของเขาก็ไปเกิดใหม่เช่นกันเป็นเจ้าหญิงอัศวิน
Manga
On Going

Kou-nanido Dungeon ni Idomu Boukensha On Going

ดันเจี้ยนแมวดุ้น
Manga
Completed

หนูมาหายักษ์ค่ะ On Going

คุณหนูโลลิผมขาวกับหมียักษ์
Manga
On Going

Itai No Wa Iya Nanode Bougyo-Ryoku Ni Kyokufuri Shitai To Omoimasu Comic Anthology On Going

โดจินรวมนักวาด อีหนูตู้เย็น แบบ official
Manga
On Going

ซากาอิคุงกับผู้ดูแลตัวจิ๋ว On Going

ผู้ดูแลบ้านตัวจิ๋วและผู้ที่ย้ายมาอยู่ใหม่ในฐานะผู้ช่วย
Manga
Completed

Heavenly Jewel Change อัญมณีเปลี่ยนชะตาฟ้าลิขิต On Going

มนุษย์ทุกคนนั้นจะมีอัญมณีแห่งพลังเป็นของตัวเอง เมื่อมันตื่นขึ้นมา มันสามารถเป็นได้ทั้งอัญมณีแห่งธาตุ หรืออัญมณีแห่งกาย มันจะถูกติดอยู่ที่ข้อมือทั้งซ้ายและขวาคล้ายกับกำไรแห่งพลัง แต่หากผู้ใดที่อัญมณีแห่งธาตุ และ กาย ตื่นขึ้นในบุคคล คนเดียวกันจะรู้จักกันในนามของ “อัญมณีแห่งสวรรค์” ผู้ที่มีอัญมณีแห่งกาย จะรู้จักในนาม ผู้ใช้อัญมณีแห่งกาย ส่วนผู้ที่อัญมณีแห่งธาตุจะรู้จักในนาม ผู้ใช้อัญมณีแห่งธาตุส่วนผู้ที่ฝึกตนด้วยอัญมณีแห่งสววรค์ ก็จะถูกเรียกว่า ผู้ใช้อัญมณีแห่งสวรรค์ ผู้ใช้อัญมณีแห่งสวรรค์นั้นมี อัญมณีได้สูงสุด 12 คู่ คือผู้ที่ได้ชื่อว่า อัญมณีแห่ง 12 สวรรค์
Manga
On Going

แกลกับไดโน - GAL and Dinosaur On Going

เมื่อมีไดโนเสาร์มาอาศัยอยู่ที่ห้อง แต่กลับไม่มีใครตกใจ ชีวิตประจำวันระหว่างแกลกับเจ้าไดโนจึงเริ่มต้นขึ้น การ์ตูนแก๊กตอนละ 8 หน้า อ่านกันเมาๆ
Manga
On Going

Dystopia Resident On Going

หลังจากสงครามนิวเคลียร์โลกทั้งใบก็จำต้องล่มสลาย การต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดของมนุษย์ในเชลเตอร์นั้นได้เริ่มขึ้นแล้ว
Novel
On Going

Kenja no Deshi wo Nanoru Kenja On Going

ในโลกแห่ง VRMMO อาคเอริธออนไลน์ คากามิผู้ถือครองสมญานาม1ใน9นักปราชญ์ ได้สลบเหมือดขณะเล่นเกมแบบมาราธอน หลังจากเขาตื่นขึ้นมาเขาก็พบว่าเขาอยู่ในโลกที่แตกต่างจากเดิม.... ติดตามตอนอื่นๆได้ที่เฟช https://www.facebook.com/IsekaiGate/ นะครับ
Manga
On Going

Guilty Children ผู้กอบกู้ที่อ่อนแอที่สุด On Going

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นด้วยการโจมตีของสิ่งมีชีวิตประหลาดขนาดยักษ์ ที่เรียกกันว่า "ศัตรู" ซึ่งทำให้มนุษย์ชาติเกือบสูญสิ้นไปจนหมด...ทว่ามีเด็กชายคนหนึ่งที่ช่วยมนุษยชาติจากการโจมตีครั้งนั้น แต่จู่ ๆ เขาคนนั้นก็หายไป สามปีต่อมา Kyle Kamishiro เด็กผู้ชายผู้สูญเสียความทรงจำได้ปรากฏตัวขึ้น และสังหาร "ศัตรู" ด้วยพลังในการควบคุมปาฏิหาริย์ ตัวตนของเขาคืออะไร? และชะตากรรมของมนุษยชาติจะเป็นเช่นไร!
Manga
On Going

Youkai Gurentai On Going

วันหนึ่งบนภูเขาฟูจิ ได้ปรากฏปราสาทขึ้นเเละได้มีโยไคออกมาเป็นจำนวนมาก เพื่อลดปัญหาการขาดแคลนแรงงานที่เกิดจากประชากรที่ลดลงรัฐบาลจึงตัดสินใจรวม โยไค เข้ามาในสังคม แม้สิ่งนี้นำไปสู่ความขัดแย้งที่เพิ่มขึ้นระหว่างมนุษย์และโยไค รัฐบาลจึงจัดตั้งหน่วย "Tachikawa Task Force" เพื่อจัดการปัญหาที่เกิดขึ้น
Manga
On Going

แฟนสาวทั้ง100คนที่รักๆๆๆๆผมที่สุด On Going

ไอโจ เรนทาโร่ เด็กหนุ่มที่ถูกสลัดรักมาครบ100ครั้งจนถีงก่อนเข้าม.ปลาย ระหว่างที่ขอพรอยู่ในศาลเจ้านั้น เทพแห่งความรักก็ปรากฎตัวขึ้นแล้วบอกว่าเขาจะพบเนื้อคู่แห่งโชคชะตาทั้ง100คนตอนมัธยมปลาย ซึ่งคนที่ไม่สมหวังจะต้องประสบกับโชคร้ายแล้วตายจากไป “จะสมหวังในรักหรืออาภัพแล้วจากไป” ทั้งนี้ทั้งนั้นคนที่จะตัดสินเรื่องนั้นได้ มีแต่ไอโจคุงเท่านั้น
Manga
On Going

ความลับของ มาโดกะ On Going

ยามาดะ มาโดกะ (♂) ชอบทุกสิ่งที่น่ารัก! เขาเติบโตขึ้นมาเล่นกับตุ๊กตานอนกับตุ๊กตาสัตว์และใส่เสื้อผ้าของหญิงสาวที่พี่สาวของเขาทำเพื่อเขา! ปัญหาคือคนอื่นไม่เข้าใจดังนั้นเมื่อครอบครัวของ มาโดกะ ย้ายไปที่เมืองใหม่เขามุ่งมั่นที่จะทำตัวเหมือนเด็กผู้ชายที่โรงเรียน แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ ทาโนนากะ อิสึกิ เพื่อนบ้านของเขารู้เรื่องความโน้มเอียงของเขา!
Manga
Completed

ผู้กล้าหยุดเวลา Jikan Teishi Yuusha On Going

เรื่องราวของผู้กล้าที่หยุดเวลาได้
Manga
On Going

Repeat A Year! Todome-Senpai On Going

เรื่องราวของรุ่นพี่และรุ่นน้องที่อยู่ระดับชั้นเดียวกัน
Manga
On Going

สาวน้อยจอมเวทย์มณี SunGone On Going

3 ปีก่อนดวงอาทิตย์ได้หายไปจากโลกนี้ เหลือเพียงดวงจันทร์ที่ส่องแสงอย่างเป็นปริศนา พร้อมกันนั้นหินเวทย์ได้ปรากฎขึ้น และเป็นของล้ำค่าในโลกที่ไร้ดวงอาทิตย์ ให้ทั้งแสงสว่างและความอบอุ่น แต่แพนด้าน้อยผู้ที่มีหินเวทย์ที่ใกล้หมดพลัง กำลังจะถูกความมืดกลืนกิน แต่ทว่า...
Doujin
On Going

Kyuuketsu (Vampire Killer) On Going

เมื่อสาวงามถูกลักพาตัวมาเป็นอาหารของแวมไพร์ อะไรจะเกิดขึ้น !!! ผลงาน Oneshot ของ อ.เนกิ ฮารุบะ ก่อนจะเขียนเรื่อง "เจ้าสาวผมเป็นแฝดห้า"
Manga
Completed

ดินแดนจักรพรรดิ On Going

ดินแดนจักรพรรดิ by kongkang
Manga
On Going

เกิดใหม่ผจญภัยต่างโลก ด้วยการ【ปรับปรุงเวท】แบบปราชญ์ๆ On Going

ไปเกิดใหมใหม่ต่างโลก แต่พอดีว่าเวทของต่างโลกมันล้าหลังเกินไป ก็เลยถูกเชิดชูเป็นปราชญ์อ่ะนะ.... นี่เป็นผลงานในสไตล์แบบปราชญ์ๆ อันที่ 4 ของคนเขียนคนนั้น ถัดจากปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า เกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง แกร่งเกมเกิดใหม่ไร้พ่ายไปเลือกปราชญ์
Novel
On Going

SSSS.GRIDMAN ANTHOLOGY On Going

ในเเต่ล่ะตอนจะมีอาจารย์นักวาดหลายท่านมาเเต่งเนื้อเรื่องเเละวาดภาพที่เเตกต่างกันออกไป ตามรูปเเบบเนื้อเรื่องเเละลายเส้นของอาจารย์ท่านนั้นๆ
Manga
On Going

Isekai One turn Kill Ne-san On Going

อาซาฮิ ตัวเอกถูกส่งไปต่างโลก พร้อมกับพี่สาว แต่พี่สาวดันเก่งเกินหน้าเกินตาเขาซะนี่ !? แถมเธอยังชอบน้องชายของเธอแบบสุดๆ การผจญภัยของอาซาฮิกับมายะ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
Manga
On Going

เรียนฟิล์มที่มัธยมปลายเฉพาะทางช่างศิลป์อาซากายะ On Going

(Asagaya Geijutsu Kōkō Eizō-ka e Yōkoso: One-shot ตัวต้นแบบซีรี่ส์โชเน็นจัมป์ Act-age) เรื่องราวของผู้กำกับ คุโรยามะ สึมิจิ และผู้จัดการ ฮิอิรางิ ยูคิ ...ย้อนรอยกลับไป 5 ปีก่อนที่นักแสดง โยนางิ เคย์ จะก้าวเข้าสู่วงการ
Manga
Completed

Nido to ie ni wa kaerimasen! On Going

เชลซี เด็กสาวผู้ที่ถูกรังแกโดยแม่และน้องสาวของตัวเอง ทุกๆ วัน เธอถูกบังคับให้ทำความสะอาดก่อนที่ฟ้าจะสาง และหากเธอทำไม่เสร็จล่ะก็ เธอจะถูกทำโทษและโดนอดอาหาร แต่ชีวิตดันมาถึงจุดเปลี่ยนที่คาดไม่ถึง ผู้ประเมินทักษะได้บอกกับเธอว่า เธอได้รับทักษะที่ไม่เคยมีใครพบเจอมาก่อน หรือก็คือทักษะประเภทใหม่นั่นเอง และน้องสาวของเธอก็ได้ถูกเลือกให้เข้าไปฝึกทักษะที่เดียวกัน พวกเธอทั้งคู่จะต้องถูกส่งไปที่สถาบันวิจัยทักษะในเมืองหลวง และเธอได้ตัดสินใจที่จะออกจากบ้านไปโดยไม่มีวันที่จะกลับมาอีก
Manga
On Going

The Demon Lord wants to take Responsibility of Me! On Going

เมื่อชาตืที่แล้วคำสัญญาแห่งเรา......แต่เมื่อตอนนี้.......
Manga
On Going

Oniyome wo Metotte Shimatta On Going

ตั้งถุงกาวแล้ววางสติ! ><
Manga
On Going
NEKOPOST.NET