NEKOPOST

Genre: shounen

Nishino Gakunai Caste Saikai Ni Shite Ino Sekai Saikyo No Shonen On Going

นิชิโนะเด็กหนุ่มผู้อยู่จุดต่ำสุดของโลกเเห่งโรงเรียนเเละอยู่จุดสูงสุดของโลกเเห่งใต้ดิน
Manga
On Going

The Death Mage Who Doesn't Want a Fourth Time On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มดวงซวย อามามิยะ ฮิโรโตะที่เสียชีวิตจากการช่วยหญิง คนหนึ่งในเหตุการณ์เรื่อล่ม เรื่องราวแห่งความซวยยังไม่ได้จบลงเท่านั้น เขาได้ถูกส่ง ไปเกิดใหม่โดยที่ไม่มีทั้งพลังและโชคลาภ ชะตากรรมของ ฮิโรโตะจะเป็นอย่างไรกันนะ!? สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

Exorcist and Devil-chan On Going

หนูน้อยเดม่อนจังกับการพบเจอในค่ำคืนวันคริสต์มาส
Manga
On Going

Tokyo Shinobi Squad - พลพรรคนินจาโตเกียว On Going

ปีค.ศ. 2049 ณ กรุงโตเกียว นครแห่งบาปซึ่งเซ็งแซ่ไปด้วยเสียงของประชากรที่คับคั่ง การแก้แค้นลงฑัณฑ์ฝ่ายอริได้ถูกยกให้เป็นหน้าที่ของกลุ่มคนที่เรียกตนเองว่า..."นินจา"
Manga
On Going

The Cursed Sword Master’s Harem Life: By the Sword, For the Sword, Cursed Sword Master On Going

ฟูจิโนะมิยะ โซจิโร่ ที่ได้มากเกิดให่ที่ต่างโลกโดยมีดาบคาตานะพูดได้ติดตัวมาด้วยโดยมีชื่อว่า "โฮตะรุมารุ" ซึ่งเป็นดาบที่เ็นสมบัติของชาติที่หายไปช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และดาบสั้นที่ติดตัวมาอีกชิ้นพูดไม่ได้เขาจึงได้ตั้งชื่อว่า ”ซากุระ" เขากับดาบทั้ง 2 เล่มจะผจญภัยและทำตามเป้าหมายที่เขาตั้งได้หรือไม่ติดตามชม!
Manga
On Going

Spotless Love : This Love Cannot Be Any More Beautiful. On Going

เรื่องราวโรแมนติกสุดบิดเบี้ยวของ อุรุชิบาระ คิเนมะ เด็กสาวผู้หลงใหลในความสะอาดมากเกินไป ถึงขั้นเพื่อนในห้องพากันรังเกียจและกลั่นแกล้ง จนกระทั่งได้มาพบกับเด็กชายปริศนา ผู้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอไปตลอดการ
Manga
On Going

Keizoku wa Maryoku Nari On Going

เป็นเรื่องของพระเอก(เกิดใหม่ต่างโลก?)ที่ได้รู้ว่า(รู้จากตอนแรกมังงะนี่แหละ)ตัวเองมีเวทเวทนึง(ไม่แปะชื่อเวท แปะก็รู้กันหมดเดะ)ที่ทำให้คนรอบข้างทั้งดีใจและเสียใจไปในตัว เพราะอะไรน่ะเหรอ? ก็เพราะมันเป็นเวทที่หาได้ยาก(เลยดีใจ) แต่ก็ไร้ประโยชน์(เลยเสียใจ) จะเอาพลังเวทมากมายที่เสียไป(มันใช้พลังเวทเยอะสุด ๆ คนอื่นเลยไม่รู้ความสามารถที่แท้จริงของเวทนี้)ไปลงกับเวทไร้สาระแบบนั้นเพื่ออะไร คนรอบข้างเขาว่างั้นแน่ะ ถึงงั้นพระเอกก็ยังไม่เชื่อ เลยลองดู ซึ่งมันก็ไร้ประโยชน์จริง ๆ เพียงแต่ว่าพระเอกไม่ได้ล้มเลิก ทุก ๆ วันเวลาไหนที่ว่าง ก็จะไปนั่งฝึกเวทนี้ไปเรื่อย ๆ แล้วก็เป็นไปตามคาด ฝึกจนเวทไร้ประโยชน์กลายเป็นเวทที่แสนสะดวกสบาย!
Manga
On Going

Amaterasu-san wa Hikikomoritai! - คุณอามาเทราสึอยากอยู่ที่บ้าน! On Going

เรื่องราวของเทพีแห่งดวงอาทิตย์อามาเทราสึกับผู้ติดตามนามว่ายามาโตะกับอุปสรรค์ในการเป็นเทพผู้ยิ่งใหญ่
Manga
On Going

Rettou Me no Tensei Majutsushi ~ Shiitage Rareta Moto Yuusha wa Mirai no Sekai o Yoyuu de Ikinuku On Going

เอเบลจอมเวทย์ที่ถูกไล่ออกจากปาร์ตี้เพียงเพราะว่าเขาเเข็งเเกร่งเกินไปเขาจึงรอเป็นเวลา200ปีเพื่อรอให้โลกพร้อมสำหรับพลังของเขาก่อนเเต่200ปีข้างหน้ามันดันไม่เป็นเหมือนที่เขาคิดเอาไว้
Manga
On Going

เจ้าชายตาบอดกับเจ้าหญิงผู้โกหก On Going

โดจินล้อเกมส์ เจ้าชายตาบอดกับเจ้าหญิงผู้โกหก (The Liar Princess and the Blind Prince)
Manga
On Going

Touhou Doujin Touhou - Three Plus One + Cirno On Going

มาริสะ แพทชูลี่ อลิส ชิลโน่ มาป่วนร้านโควรินโดว (one shot)
Manga
Completed

Touhou Doujin Clownpiece's Summer Break On Going

เมื่อแกงค์สามภูต มาชวนคลาวน์พีซแข่งกันจับจั๊กจั่น ในช่วงฤดูร้อน
Manga
On Going

Boku no Namae wa "Shounen A" On Going

ทาคาชิเด็กหนุ่มผู้มีความสามารถในการเล่นเบสบอลเเละมีอนาคตในด้านกีฬาที่ไกล เเถมเขายังมีความรักที่กำลังค่อยๆถูกเติมเต็ม เรียกได้ว่านี่เเหละ"ช่วงชีวิตที่ดีที่สุด" เเต่สุดท้าย เขาก็ต้องกลายเป็น "เด็กหนุ่ม A" เพื่อคนที่เขารักสุดหัวใจ
Manga
On Going

Lily Colored Lovers On Going

เรื่องราวของนักเรียนชายคนหนึ่งที่ไร้ประโยชน์ขั้นสุด และไม่มีอะไรดีเลยสักอย่าง แต่ดันตกหลุมรักเพื่อนชายของเขาขึ้นมา จึงได้เริ่มพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้เขาหันมาชอบให้ได้!!
Manga
On Going

Touhou Doujin A Book of Just Clownpiece Changing Clothes On Going

คลาวน์พีซอยากปรับลุคให้เป็นผู้ใหญ่ เพราะถูกเรย์มุสบประมาท ว่าทำตัวเป็นเด็กๆ (One Shot)
Manga
Completed

A Boy Who Has Been Reincarnated Twice Spends On Going

เร็กซ์ตัวเอกของเรื่องที่ชาติก่อนหน้านั้นเขาเคยเป็นฮีโร่กอบกู้โลกกับเหล่าจอมมาร แต่ก่อนหน้านั้นเขาได้เกิดเป็นปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ และในครั้งที่ 3 ของชีวิตนี้ของเขานั้น เขาหวังเพียงแค่ว่าอยากจะเป็นนักผจญภัยธรรมดาๆ คนหนึ่งเท่านั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะมีการผจญภัยอะไรรออยู่ติดตามได้ที่ Nekopost ที่แรก
Manga
On Going

2.5 Jigen No Yuuwaku (2.5 Dimensional Seduction) On Going

ชีวิตของนักเรียนชายโสดมัธยมปลายที่อยู่กับโลกในมังงะจะเปลี่ยนไปอย่างไร เมื่อต้องเจอกับเด็กผู้หญิงในชีวิตจริงที่อยากเป็นตัวละครในมังงะ!!!
Manga
On Going

Nihon e Youkoso Elf-san - ลดการส่งออกต่างโลกด้วยการจับสาวเอลฟ์มาทิ้งที่ญี่ปุ่น On Going

จากนิยายเว็บยอดนิยมกลายมาเป็นมังงะออนไลน์ เรื่องราวของสาวเอลฟ์ผู้น่าสงสารอยู่ในโลก(ของเธอ)ที่ไร้รสชาติ ชะตาพลัดพรากให้หลงมาอยู่ต่างโลก(ของเรา) และการทัวร์ตะลอนรอบญี่ปุ่นพร้อมผจญภันต่างโลก ก็ได้เริ่มขึี้น... ป.ล. ไม่เหมาะกับคนโสด เพราะอาจไม่ดีกับหัวใจครับ
Manga
On Going

Do Chokkyuu Kareshi x Kanojo On Going

เรื่องราวความรักของฮอนดะ พ่อหนุ่มซื่อตรง กับ มาโกะสาวน้อยผู้ทำอะไรก็พยายามจนเกินไปเเละจริงจังในทุกๆเรื่อง
Manga
On Going

The Necromancer Maid On Going

นักเล่นแร่แปรธาตุหนุ่ม คาราซากุ รินทาโร่ ได้ช่วยเด็กสาว โคลเอ้ ลา ฟรอล่า ที่เป็นลมอยู่ในป่่าซากศพ เรื่องราว slow life ของคนสองคนในโลกแฟนตาซี จึงได้เริ่มต้นขึ้น
Manga
On Going

I Want To Play Happily In Another World Because I Got A Heavenly Castle On Going

เมื่อฑูตสวรรค์ (นางฟ้า) ทำเรื่องผิดพลากส่งผลให้ "ชิอิฮารา ไดกิ" เสียชีวิตเพื่อปกปิดความผิดจึงส่งเขาไปยังอีกโลกหนึ่ง โดยฑูตสวรรค์ได้มอบสิ่งที่เขาปราถนาหนึ่งอย่าง นั้นก็คือปราสาทลอยฟ้า เรื่องราวจะเป็นเช่นไรต่อไปไดกิจะใช้ชีวิตอยู่ในโลกใหม่นี้ยังไง สามารถติดตามอ่านได้ที่ nekopost และ อัพเดทข่าวสารใหม่ๆ ได้ที่เฟชบุ๊ค monstermanga th
Manga
On Going

Himari no Mawari On Going

ไอซาว่า ฮารุกิ นักเรียนม.ปลาย อายุ 16 มีคติคือ ใช้ชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพ ระหว่างปิดเทอมฤดูร้อน จู่ๆ ไอซาว่า ฮิมาริ ก็ปรากฏตัวพร้อมบอกว่าเธอเป็นน้องสาว จากนั้นฮารุกิจึงได้รู้ว่าพ่อของตนแต่งงานกับแม่ฮิมาริและไปอยู่ต่างประเทศด้วยกัน ทิ้งให้ทั้งสองมาอยู่ภายใต้บ้านหลังเดียวกัน
Manga
On Going

Showa Otome Otogibanashi เรื่องเล่าของสาวน้อย ยุคโชวะ On Going

กาลครั้งหนึ่ง ณ เมืองโกเบ มีเด็กชายและเด็กสาวทั้งสองได้อาศัยอยู่ในบ้านที่ไร้ซึ่งความสุข และได้ปฏิญาณว่าจะอยู่ด้วยกันจนกว่าความตายจะพลากเราสอง ยังไงตามทั้งสองถูกแยกออกจากกัน จนเหมือนเป็นครั้งสุดท้ายของการพบพาน จนกระทั่งโชคชะตาได้ทำให้ทั้งสองกลับมาพบกันอีกครั้ง....
Manga
On Going

Kaiju no tokage On Going

มังงะ Oneshot เกี่ยวกับฮิโตมิเข้าไปตามหาหมาในภูเขาแต่แล้วกันไปเจอสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาด....
Manga
On Going

Kaiju no tokage On Going

ซากิได้ไปเดินเล่นกับหมาแล้วจู่ๆ ก็พบกับไข่ปริศนาเข้า จึงได้นำกลับมาที่บ้านก็พบว่าเป็นไข่ของมอนสเตอร์ ทันใดนั้นไข่ก็ได้ฟักออกมาก็พบเข้ากับ.....
Manga
On Going

Goblin Slayer Gaiden 2: Tsubanari no Daikatana On Going

เริ่มจากตอนที่ 4 เขาเปลี่ยนคนวาดใหม่และเริ่มดำเนินเนื้อเรื่องใหม่หมด ที่จริงตอนที่ 4 เป็นตอนแรกของเรื่อง สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

About a Guy Who's Been Destroyed From His First Love Being a Pretty Girl (สาวที่ผมชอบน่ะเป็น...) On Going

เรื่อราวของโทโกะ อุชิงาวะ หนุ่มน้อยผู้เติบโตมาพร้อมกับความรักในวัยเด็ก กับสาวน้อยข้างบ้านจนกระทั่ง เขาพบความจริงบางอย่างและแน่นอนมันเปลี่ยนความคิดและชีวิตเขาไปตลอดกาล....
Manga
On Going

Hazure Skill [Mapping] wo Te ni Shita Shonen ha Saikyou Party to Dungeon ni Idomu On Going

นี่เป็นเรื่องราวของโน๊ตเด็กหนุ่มที่ได้รับสกิลทำเเผนเเสนจะธรรมดาที่ได้เข้าร่วมกลุ่มของคนที่มีสกิลโกงมากมาย
Manga
On Going

The Grim Reaper and an Argent Cavalier On Going

สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

Monster Partner of The Vast Sea of Trees On Going

นางาซากะ นาโอฮิโตะ พนักงานบริษัทอาหารที่บังเอิญเจอทรัคซังส่งไปต่างโลก แถมยังตื่นมากลางป่าโดยไร้ซึ่งอาวุธและอาหาร เขาต้องหาทางเอาตัวรอดในป่าต่างโลกสุดอันตรายนี้ไปให้ได้
Manga
On Going

Ernak On Going

Manga
On Going

Dear Sa-chan On Going

ซาจังสุดที่รัก ถ้าฉันมีเซ็กส์กับเธอในตอนนั้นละก็ ฉันก็คงจะไม่ต้องมาเดินไปบนเส้นทางที่มีแต่ความหายนะแบบนี้หรอก เรื่องราวของความรักและความหายนะที่นำมาซึ่งการทำผิดศีลธรรมกำลังจะเปิดฉากขึ้นแล้ว
Manga
On Going

i become a cheat On Going

เมื่อชายคนหนึ่งได้ทำมือถือพัง และเมื่อเขากลับมาที่บ้านเขาก็ได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า แฟรี่
Novel
On Going

ผมโดนหักอกจึงพาเด็กสาวมัธยมกลับบ้าน On Going

หลังโยชิดะโดนปฏิเสธความรักอย่างไร้เยื่อใยจากคนที่หลงรักเป็นเวลา 5 ปี ในระหว่างเดินทางกลับบ้าน เขาได้พบเจอกับเด็กสาวมัธยมปลายนั่งอยู่บนถนน "คุณจะทำกับฉันก็ได้นะ ฉะนั้นขออยู่ด้วยสิ" "อย่ามาพูดตลกแบบนี้ได้ไหม" ดังนั้น เรื่องราว Slice of life Romance Comedy ระหว่างเด็กสาวมัธยมปลายซายุที่หนีออกจากบ้านกับมนุษย์เงินเดือนอายุ 26 ปีก็ได้เริ่มขึ้น
Novel
On Going

One punch man ver.Original(วาดโดย อ.One) On Going

one punch man ver.one หรือ ver.webcomic เป็น Original manga ที่แต่งและเขียนโดย อ.one ก่อนที่สำนักพิมพ์ชูเอย์ชะจะนำมาตีพิมพ์ ด้วยความที่กระแสเนื้อเรื่องค่อนจะดังมาก จนสำนักพิมพ์ดังกล่าว(ชูเอย์ชะ)ได้ขอนำมาเขียนใหม่โดยให้ อ.ยูซึเกะ มุราตะ(ผู้วาด eyeshield 21)เป็นคนวาด แต่ก็ยังมีการเขียนวาดสตอรี่ย์บอร์ดและควบคุมงานโดยอ.one เช่นเดิม จึงนับได้ว่าของอ.มุราตะ เป็น ver.remake โดยอ.one นั้นเอง *สังเกตุได้จากปก one punch man ทุกเล่มจะมีกำกับไว้ว่า story by one และ draw by yusuke murata เนื้อเรื่องโดยย่อ ไม่บอกดีกว่าเพราะรู้กันหมดกันแล้ว ว่าธีมเรื่องเป็นไง จากฉบับของ อ.มุราตะ
Manga
On Going

Boku ga Yuusha de Maou mo Boku de On Going

สึงาริ ยูมะ เด็กมัธยมปลายธรรมดาที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นโดนไม่รู้ตัว ทว่าวันหนึ่งกลับมีวงเวทปรากฏขึ้นตรงหน้า และเจ้าหญิงชาวมนุษย์ผู้มาจากต่างโลกกลับต้องการให้เขาไปเป็น "ผู้กล้า" แต่เหตุผลไม่เป็นเช่นนั้น มีปีศาจปรากฏตัวขึ้นเช่นกันและต้องการให้เขาเป็น "จอมมาร" เหตุการณ์จะเป็นยังไงและเขาจะตัดสินใจเช่นไร!?
Manga
On Going

Hinako ga Ero Kawaii koto wo Ore dake ga Shitteiru On Going

แปดปีได้ผ่านไปตั้งแต่ที่พวกเขาสัญญากับแม่มดว่าจะรักกันตลอดไป เรื่องราวความรักแสนทะเล้นของเพื่อนวันเด็กที่แอบมองกันอย่างลับๆ
Manga
On Going

The Middle-aged Man Who Just Returned From Another World Melts His Fathercon Daughters With His Paternal Skill On Going

ชื่อเรื่องบอกเรื่องย่อแล้วมั่ง เพื่อใครไม่อยากรอ https://comic-walker.com/contents/detail/KDCW_AM05200994010000_68/
Manga
On Going

Enhancement Flame Bond On Going

เอลิออต ไวส์หลงมิติเข้ามาในดินแดนลับแล อาคาเดียในสภาพบาดเจ็บหนัก เขาได้ถูกเทพศาสตราช่วยเอาไว้ เมื่อโตขึ้นเขาก็จำต้องออกจากบ้าน ทว่าในเวลาเดียวกันสิ่งชั่วร้ายคุกลับก็พร้อมจะสร้างมหันตภัยแก่โลกเช่นกัน
Novel
On Going

Endless Path : Infinite Cosmos On Going

วาห์นชายหนุ่มที่มีความผิดปกติ เนื่องจากการกลายพันธุ์อันหายากที่เกิดในเลือดของเขามีความสามารถในการขจัดโรคร้ายภายในร่างกายของมนุษย์ เขาจึงถูกผู้คนยกย่องเชิดชูฐานะสูงกว่าคนธรรมดาทั่วไป และถูกบอกกล่าวกันว่าเป็น “ยารักษาสารพัดโรค” ในข่าวทั้งหลายเขาถูกเรียกว่าวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ที่จะนำยุคสมัยใหม่ที่ทำให้มนุษย์มีสุขภาพที่ดี อย่างไรก็ตามสิ่งที่อยู่เบื้องหลังสุขภาพดีของมนุษย์ “ไม่ได้สดใสเลย”..... ติดตามอัพเดทล่าสุดได้ที่เพจ : EP:IC translation
Novel
On Going

Maou-gun Saikyou no Majutsushi wa Ningen datta - เมื่อมนุษย์ได้มาสร้างฮาเร็มในทัพจอมมาร On Going

ไอคุ ผู้ถูกส่งมาเกิดใหม่ต่างโลก ได้กลายเป็นจอมเวทที่แกร่งสุดในกองทัพของจอมมารและกุนซือชั้นเลิศประจำกองทัพจอมมาร ติดที่ต้องคอยปิดบังว่าตัวเองนั้นเป็นมนุษย์ และแล้ววันหนึ่ง ก็ถูกจอมมารเรียกเข้าไปพบ...
Manga
On Going

Shed! Ryugasaki-San On Going

คุณริวกะ ซากิเพื่อนร่วมห้องของผมเป็นมนุษย์กิ่งก่า และต้องลอกคราบอยู่หลายครั้งในแต่ละปี และดูเหมือนว่าเวลาดังกล่าวมาและเร็วกว่าที่ผมคาดไว้...
Manga
On Going

Orc Henshuusha to Onna Kishi Mangaka-san On Going

เรื่องราวของออร์คผู้มีความฝันอยากเป็นบรรณาธิการและอัศวินสาวผู้มีความฝันอยากเป็นนักวาดมังงะ สองเผ่าพันธ์ที่ไม่ถูกกันจะต้องมาทำงานร่วมกัน เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรกันนะ? ติดตามเพจได้ที่ https://www.facebook.com/Isekaitrans/
Manga
On Going

Yofukashi no Uta - บทเพลงยามราตรี On Going

นอนไม่หลับเลยแฮะ... ยาโมริ โคว เด็กหนุ่มมัธยมที่นอนไม่หลับ จึงเลือกที่จะออกมาเดินเที่ยวยามวิกาล จนได้พบกับหญิงสาวปริศนาที่เสนอจะช่วยทำให้เขานอนหลับได้ ผลงานใหม่จากผู้เขียน Dagashi Kashi
Manga
On Going

Wakamono no Kuro Mahou Hanare ga Shinkoku desu ga, Shuushoku shite Mitara Taiguu Iishi, Shachou mo Tsukaima mo Kawaikute Saikou desu! On Going

เรื่องของโลกเวทมนตร์ที่มนตร์ดำนั้นถูกมองว่าเป็นสิ่งชั่วร้าย ฟรานซ์ นักเรียนหัวกระทิจาก โรงเรียนเวทมนตร์นานาชาติ ผู้ประสบปัญหาในการหางานในธุรกิจเวทมนตร์ขาวเนื่องจากความสามารถ ในการพูดคุยสื่อสารที่เข้าขั้นแย่ แต่ด้วยความช่วยเหลือของ ลิซ่า ทำให้เค้ามีโอกาสที่จะได้เข้าทำงาน ที่ เนโครแกรนท์เวทมนตร์ดำ จำกัด ซึ่งแม้ตอนแรกเค้าจะไม่อยากทำงานในธุรกิจเวทมนตร์ดำ แต่สุดท้ายด้วยความน่ารักของ ประธานบริษัทเคลเคล และสวัสดิการบริษัททำให้เค้าตกลงที่จะเข้าทำงานที่นีและได้อัญเชิญอสูรรับใช้ ซัคคิวบัสเซรุเรีย ออกมาได้ทำให้ชีวิตการทำงานในธุรกิจที่คนทั่วไปมองว่าดำมืดและชั่วร้ายของเค้าได้เริ่มต้นขึ้น
Manga
On Going

Epic of Gilgamesh On Going

สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

SHY On Going

ในช่วงกลางศตวรรษที่ 21 โลกได้ตกอยู่ในยุคของสงครามโลกครั้งที่สาม แต่แล้วได้มีฮีโร่ปรากฏตัวขึ้นจากทั่วโลก และช่วยนำพายุคแห่งสันติภาพกลับคืนมา หลังจากวิกฤตได้ผ่านพ้นไป ฮีโร่แต่ละคนได้กลับไปยังประเทศบ้านเกิดของพวกเขา เพื่อช่วยเหลือภัยพิบัตืที่เกิดขึ้นในของแต่ละประเทศของตัวเอง ...นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับ สาวน้อยฮีโร่ชาวญี่ปุ่น ที่มีนามว่า "ฌาย"
Manga
On Going

Yu-Gi-Oh! OCG Structures On Going

เด็กหนุ่มผู้คลั่งไคล้การเล่นการ์ดยูกิมีชื่อว่า โชวมะ ได้ย้ายมาอยู่ข้างร้านการ์ดยูกิชื่อร้าน แซทเทิ้ลไลท์ การดูเอลมันส์ๆจึงได้เริ่มขึ้น
Manga
On Going

Exorcist Zhong Kui On Going

หลังจากฆ่าปีศาจไปมากมายจงขุยและลูกศิษย์ของเขาฉิ๋นซวงได้พบว่ามีอะไรที่แปลกประหลาดระหว่างปีศาจเหล่านี้ ในที่สุดพวกเขาก็พบว่ามีคนพยายามที่จะสร้างอะไรบางอย่างในเมืองเเห่งนี้
Manga
On Going

Futoku no Guild On Going

คิคุรุ มาดัน อยากจะลาออกจากกิลด์เหลือเกิน แต่ไม่วายก็เกิดเรื่องที่ทำให้ออกยากจนได้
Manga
On Going

World's Ruler On Going

ชูเยี่ยคือชายผู้มาจากส่วนของถ้ำ ด้วยดาบยาว9ฟุต เขาสามารถตัดผ่าภูเขาและทะเลออกเป็นสองส่วนได้ เขาไปยังเมืองหลวงตามคำสั่ง เขาถูกวางยาพิษ เขาได้สูญเสียพลังเเละอำนาจทั้งหมดไป และถูกตั้งข้อหาให้เป็นกบฏ ชู่เยี่ยจะสามารถทวงคืนความเป็นธรรมได้หรือไม่.....
Manga
On Going

Wanwang Exorcist On Going

คุณเชื่อในเรื่องภูติผีรึไม่? ตำนานของการต่อสู้ได้ถูกหวนคืนมาในโลกออนไลน์อีกครั้ง!
Manga
On Going

[ PG-13 ] Rororro! ロロッロ! On Going

ได้แต่พูดว่า.... เหี้ยไรเนี่ย
Manga
On Going

ปราชญ์เเรงค์ S เกิดใหม่ในโลกที่เวทมนต์ล้าหลัง On Going

พระเอกในชาติก่อนพยายามค้นคว้าเวทมนต์ใหม่ๆเพื่อให้ตัวเองไปถึงจุดสุดยอดของเวทมนต์เเต่ก็ต้องล้มเหลวเพราะขีดกำจัดของตัวเอง เเต่ 400 ปีต่อมาพระเอกได้กลับมาเกิดใหม่เเละได้เข้าเรียนที่โรงเรียนเวทมนต์ เเต่ว่าเวทมนต์ในปัจจุบันกลับล้าหลังกว่าอดีต เเละเขาสามารถใช้เวทมนต์ระดับตำนานได้อย่างสบาย!
Manga
On Going

Fukigen na Mononokean On Going

เพราะโดนภูตพรายสิง อาชิยะ จึงต้องใช้ชีวิตเจ็ดวันแรกของการเปิดเรียนชั้นม.ปลายในห้องพยาบาล เขาขอความช่วยเหลือจากเจ้าของห้องชาขนาดสี่เสื่อครึ่งที่มีชื่อว่า 'ร้านโมโนโนเคะ' "เพื่อช่วยเหลือเหล่าปิศาจ" เขาคนนั้นต้องการที่จะเคลื่อนไหวในโลกเบื้องหน้าเพื่อส่งเหล่าภูตพรายกลับไปยังโลกเบื้องล่าง นี่เป็นเรื่องราวของเจ้าของร้านและเหล่าปิศาจที่เต็มไปด้วยอารมณ์มากมาย
Manga
On Going

Anecdotes about Spirits and Immortals พงศาวดารจิตวิญญาณอมตะ On Going

ในยุคโบราณซึ่งเป็นตำนานของสามมหาปราชญ์ และห้าจักรพรรดิ เมื่อมีการตายของเฉินหนง วีรบุรุษของเผ่าต่าง ๆ เริ่มสร้างความวุ่นวาย ในยุคที่ปั่นป่วนนี้มีชายหนุ่มได้ปรากฏตัวขึ้น...
Manga
On Going

Koi Goku no Toshi On Going

มาโกโตะตกหลุมรักเพื่อนสมัยเด็กของเอง..ไอ ทุกๆคืนเขาจะถูกกวนเพราะความฝันอันแปลกประหลาดที่เขามักจะฝันถึงสถานีแห่งหนึ่งที่เขาไม่รู้จักและนำไปสู่ปริศนาบางอย่าง เรื่องราวความรักเอาชีวิตรอดได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

Empira's Awakening On Going

ในโลกที่เวทย์มนต์นั้นเป็นเรื่องธรรมดา มีสิ่งแปลกประหลาดมากมายอยู่บนโลก เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เกิดมาในตระกูลราชวงศ์ เขาจะสามารถไปยังจุดสูงสุดของโลกได้หรือไม่!
Manga
On Going

Suuji de Sukuu! Jakushou Kokka On Going

รอการแก้ไขรายละเอียด
Manga
On Going

Futatabi Hoshi o Shiru (FGO Fan Book) On Going

เมื่อชิโร่กับเซเบอร์ที่ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขต้องวุ่นวาย เพราะจู่ๆเซเบอร์ก็โตขึ้น ส่วนชิโร่ก็เด็กลง
Manga
Completed

Devilchi On Going

เด็กหนุ่มม.ปลาย ที่อยู่ๆโบ๊ะบ๊ะได้ไปเจอซัคคิวบัสในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ชะตากรรมเขาจะเป็นอย่างไร โปรดติดตามชม
Manga
On Going

แกร่งเกมเกิดใหม่ไร้พ่ายไปเลือกปราชญ์ On Going

คำว่าปราชญ์ อ่านออกเสียงว่า "ประ-หลาด" ..... ผลงานแบบปราชญ์ๆ เป็นอันดับสาม ของผู้แต่งปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า กับเกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง ซึ่งคราวนี้เป็นโลกแบบเกม
Manga
On Going

Hoshoku-kei heroine ni ato ichi-nen inai ni taberaremasu On Going

“ฉันชอบคุณเพราะงั้นถึงอยากกินคุณ” คนที่ยืนอยู่หน้าผมอาโนะ ไทโยว เป็นเด็กสาวที่มาจากดวงจันทร์! นามว่า คาเก็น ตัวตนที่แท้จริงของเธอก็คือชาวจันทรา สาเหตุที่เธอมาเจอกับรักแรกพบ ไทโยวคุง ก็เพื่อให้เขาเป็นเหยื่อ?! และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นเรื่องราว ‘การล่า’ สุดคอมเมดี้และโรแมนติก...
Manga
On Going

เพราะตกหลุมรักเลยมาลองไลฟ์สตรีม On Going

อินุซึกะ ยู เด็กหนุ่มมัธยมปลาย อดีตไลฟ์สตรีมเมอร์กับการเปลี่ยนแปลงชีวิตช่วงม.ปลายของเขา
Manga
On Going

Kurogane no Mahoutsukai - ต้อยนักสู้กับครูนักเวท On Going

เดริส•ฟาเรนไฮต์ เป็นจอมเวทที่ถูกอัญเชิญมาจากต่างโลก หลังจากลำบากมานาน ในที่สุดก็ได้ใช้ชีวิตปลีกวิเวกสมใจ แต่ว่าอยู่ดีๆก็มีคนพาเด็กมาฝากตัวเป็นลูกศิษย์ซะงั้น...
Manga
On Going

Futari Monologue On Going

การมาพบเจอกันอีกครั้งของเพื่อนรักในวัยเด็ก ระหว่างสาวม.ปลายผู้มืดมนกับสาวแกล ที่ต่างฝ่ายต่างเข้าใจผิดกันไปไกล!
Manga
On Going

Noroi no Soubi (Kawaii) nara 9999Ko (ชื่อเต็ม อยู่ที่ในเรื่องย่อ) On Going

สำหรับโลกนี้ ที่ใช้ยุทโธปกรณ์ตัดสินคุณค่าของชีวิต “โนโรอาศูนย์สนิท” ผู้ซึ่งมีพรถือครองยุทโธปกรณ์เป็นศูนย์ จึงไม่สามารถสวมใส่อาวุธได้ ทว่า ในคำพูดนี้ มีสิ่งที่ผิดอยู่ จริงๆแล้ว พรถือครองยุทโธปกรณ์ที่เขามีอยู่ คือ... [ชื่อเรื่อง Romaji = Soubi-waku Zero no Saikyou Kenshi demo, Noroi no Soubi (Kawaii) nara 9999Ko Tsuke Houdai] [ชื่อเรื่อง(เรื่องย่อ) = นักดาบแกร่งที่สุดที่แม้ว่าพรถือครองอุปกรณ์จะเป็น 0ช่อง ดันมี 9999ช่องให้ใส่อุปกรณ์ต้องสาปได้ตามใจชอบ]
Manga
On Going

Precious 4P Short Stories On Going

มังงะสั้นๆ ตอนละ 4 หน้าจบ ที่อบอวลไปด้วยความหวาน ซึ่งจะทำให้หัวใจของคุณอบอุ่น และหลงรัก (หรือจะทำให้อิจฉาตาร้อนกันแน่นะ...)
Manga
On Going
NEKOPOST.NET