NEKOPOST

Genre: shoujo

The Reason Why Raeliana Ended up at the Duke's Mansion On Going

รู้สึกตัวอีกทีก็มาอยู่ในโลกแห่งนิยายที่ตัวเองเคยอ่านหล่ะค่ะ... คนอื่นตายแล้วเกิดใหม่เป็นนางเอก เป็นนางร้ายกัน!! ชั้นสิเกิดเป็นตัวประกอบไม่พอแถมเปิดเรื่องมาก็ต้องตายคนแรกในเรื่องอีก ตายซ้ำตายซ้อน ไม่ยอมหรอกนะ!! ชั้นต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหักธงตายให้ได้เลยล่ะ!!
Manga
On Going

I Belong to House Castielo On Going

สร้างจากนิยายฮิตของเกาหลี เรื่องราวของสาวน้อยเอสเทลล์วัย 11 ปีที่ไม่คาดคิดมาก่อนเลยว่าจะถูกแม่ของตนเองขายทิ้ง ผู้ซื้อก็ดันเป็นไอน์ คาสเทียโล่... ดยุกเพียงหนึ่งเดียวของอาณาจักร แถมยังเป็นพ่อของเธออีก?! ไอน์ผู้เย็นชาเป็นเจ้าของคฤหาสน์คาสเทียโล่ เขาสามารถทำให้ความกลัวครอบงำอาณาจักรได้ด้วยดวงตาสีแดงเลือดและพลังเวทมนตร์อันยิ่งใหญ่ในสายเลือดของเขา ศัตรูที่สาบานจะโค่นล้มเขาและเหล่าอัศวินที่ห้าวหาญก็อาจกลายมาเป็นศัตรูของเอสเทลล์ด้วย แต่การเป็นลูกสาวที่แสนหายากของเขาหมายความว่าเธอเป็นลูกของบ้านนี้จริงๆงั้นเหรอ?!
Manga
On Going

Shiori wo Sagasu Page-tachi On Going

คุณโทวกะ คนที่ฉันเฝ้ามองมาตลอดทุกครั้งที่ห้องสมุด แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็เปลี่ยนไปราวกับคนละคนที่ฉันไม่เคยรู้จักมาก่อน นั่นคือเธอคนเดิมจริงๆใช่หรือเปล่านะ?
Manga
On Going

Momoiro Ome-chen On Going

N/A // ขอพื้นที่ Re-upload หน่อยนะครับ
Manga
On Going

Mochiron, Isharyouseikyuu itashimasu! On Going

"ผมจะขอยกเลิกงานหมั้นระหว่างเรา!" จู่ๆคู่หมั้นของฉันก็ประกาศกร้าวออกมาอย่างกระทันหัน?! เขาได้ตกหลุมรักลูกสาวของเคาท์ที่เป็นนักเรียนที่พึ่งย้ายเข้ามาใหม่ แถมเขายังพยายามทำให้ฉันดูเป็นนางร้ายเพื่อจะยกเลิกงานหมั้นอีกด้วย ยังไงก็เถอะ ตัวฉันก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับหมอนั่นเลยสักนิด เห็นอย่างงี้แล้วดูเหมือนว่าฉันจะเรียกค่าทำขวัญซะหน่อยแล้วสินะ?
Manga
On Going

Akuyaku Reijou Nanode Rasubosu wo Katte Mimashita On Going

จะหลบแบดเอนท์ให้ได้ !กับเป้าหมายของบุตรสาวขุนนางตัวร้าย เรื่องราวอันสุดแสนจะพลิกล็อค!! ในโลกของโอโตเมะเกม บุตรสาวขุนนางตัวร้ายผู้ได้กลับชาติมาเกิดไอรีน จากความทรงจำชาติที่แล้วของเธอทำให้รู้ว่ามีแต่เส้นทางหายนะเปิดรอเธอยู่ จุดเริ่มต้นของธงหายนะนี้ก็คือลาสบอส เธอจึงต้องเริ่มแผนการจับลาสบอส aka ท่านจอมมารคลาวด์ มาเป็นคนรัก แล้วเธอจะสามารถเปิดเส้นทางเส้นใหม่ของเธอเองได้หรือไม่นะ------!?
Manga
On Going

มาชิมาโฮะ-เมื่อผมลนแล้วดันเลือกสาวน้อยเวทมนตร์ผิดคนซะงั้น On Going

มาจิบะ คาโยะ เป็น สิงอมควันตัวยงที่โดดเรียนทั้งชาติ แถมยังเป็นอาญากรตัวเป้งในคราบเยาวชน ที่หากพูดถึงการเป็นสาวน้อยเวทมนตร์แล้วละก็ นี่คงเป็นตัวเลือกสุดท้ายของท้ายที่สุดในโลกใบนี้ แต่ว่านะ หลังจากได้เจอกับเจ้าสัตว์หน้าขนนามว่า "ยูย์" ทุกอย่างก็ผันเปลี่ยน เพราะเมื่อคาโยะแปลงร่าง ไม่ว่าตัวร้ายหรือผู้ชมข้างฉาก ก็อยู่ในอันตรายพอ ๆ กัน
Manga
On Going

Cat's Bride On Going

คังฮาจี เด็กผู้หญิงที่มีนิสัยเป็นมิตรถูกนักเรียนหญิงที่ป๊อปมากๆในโรงเรียนกลั่นแกล้งเป็นเพราะว่าเพื่อนในสมัยเด็กของเธอ ฮงมินจู วันหนึ่งที่มีฝนตก เธอพยายามจะช่วยแมวสีดำตัวหนึ่งที่กระโดดเข้าไปที่ถนน แต่ทว่าหลังจากนั้นเธอก็ได้ถูกดูดเข้าไปในรอยแยกของอีกมิติและหลงเข้าไปใน อาณาจักรแมว "นี่ฉันต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้เพียงเพราะว่าฉันมาเจอเจ้าชายของอาณาจักรนี้งั้นเหรอ!"
Manga
On Going

Josou Shite Mendoukusai Koto ni Natteru Nekura to Yankee no Ryou Kataomoi On Going

เด็กหญิงผู้น่ารักและร่าเริงทำงานอยู่ที่ร้านเมดคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นฮานะ ความงามแบบเยือกเย็นของหญิงสาวผู้มีผมสีดำ ถึงแม้ว่าทั้งสองจะรักกัน แต่พวกเธอนั้นยังไม่ได้ตระหนักถึงความลับที่ไม่ควรจะมีใครรู้
Manga
On Going

Black Berry Chocolate - ช็อกโกแลตวัดดวง On Going

เด็กผู้หญิงคือสิ่งมีชีวิตที่อ่อนหวาน นุ่มนวล สว่างไสว และใสซื่อบริสุทธิ์...จริงๆ นะเออ(?)
Manga
On Going

Bit by bit On Going

ก็แค่สาวน้อยที่อยากดูดีต่อหน้าผู้ชายที่เธอชอบ!
Manga
On Going
NEKOPOST.NET