NEKOPOST

Genre: shoujo

ขอฉันทำตุ๊กตาอยู่เงียบๆ โดยไม่ต้องไปแย่งชิงกับใครด้วยเถอะค่ะ On Going

Hariawazu ni Otonashiku Ningyou o Tsukuru Koto ni Shimashita. : ขอฉันทำตุ๊กตาอยู่เงียบๆ โดยไม่ต้องไปแย่งชิงกับใครด้วยเถอะค่ะ เห็นได้ชัดเลยว่าที่นี่คือโลกในจินตนาการจากโอโตเมะเกมที่เคยเล่นเมื่อชาติก่อน ฉัน คือ อัลเทเรีย ตัวละครคู่ปรับกาก ๆ ที่หากคิดจะทำอะไรกับตัวเอกแล้วล่ะก็ มักจะได้รับผลกรรมตอบแทนกลับมาอย่างท่วมท้น ด้วยเหตุข้างต้น ฉันจึงตัดสินใจที่จะไม่ขอยุ่งเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องหลักอีกเป็นอันขาด ดังนั้นจึงไม่ไปโรงเรียน และเลือกที่จะหนีไปอยู่ต่างประเทศ ซึ่งมันคงจะดีถ้าได้อยู่ในฐานะผู้ใช้เวทตุ๊กตาในโลกใหม่นี้ หา เจ้าหญิงตุ๊กตาผู้ครองเนตรมาร ? ราชินีผู้ปกครองปรภพ ? อุตส่าห์ดิ้นรนแทบตาย ไหงมาเปลี่ยนคลาสให้เป็นลาสบอสไปซะได้ล่ะคะ ทำไมกัน!? ไม่เดี๋ยวก่อน โปรดรอสักแป๊บ ถ้าไม่เข้าใจอะไรก็ช่วยหยุดที ปล่อยฉันไปเถอะนะคะ
Novel
On Going

Soushikikan to Watashi no Jijou On Going

เรื่องราวของ เคท หญิงสาวผู้ถูกพามาต่างโลก เธอได้พบกับ เอเรียส ผู้บัญชาการทหารสูงสุด และเธอได้รับการปกป้องเยี่ยงเจ้าหญิงจนไม่เป็นอันทำอะไร เพื่อหลีกหนีจากการเป็นนีท เธอจึงหนีออกจากบ้าน...
Manga
Completed

Definition of a Bad Lady On Going

ในวันที่ฉันสูญเสียแฟนให้กับเพื่อนรักไป อุบัติเหตุบางอย่างทำให้ฉันจบชีวิตที่แม่น้ำ แต่หลังจากที่ฉันตื่นขึ้น ฉันก็กลายเป็นลูกสาวของดยุก โดยฉันในร่างนี้มีชื่อว่า ชาร์เทียน่า อัลทีเซอร์ ไคลอน ผู้เป็นนางร้ายของเรื่อง!!!
Manga
On Going

By the Way, Dragon Mistress! On Going

ถึงแม้ว่าเขาจะเสียครอบครัวในช่วงที่ยังเด็ก แต่ด้วยความช่วยเหลือของดัชเชสออเลียนส์และองค์กษัตริย์ ทำให้เขาสามารถเติบโตมาได้เป็นอย่างดี แต่ในขณะที่อยู่ในงานเลี้ยงฉลองวันเกิดขององค์กษัตริย์นั้น เหตุการณ์การระเบิดที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่?
Manga
On Going

Exorcist and Devil-chan On Going

หนูน้อยเดม่อนจังกับการพบเจอในค่ำคืนวันคริสต์มาส
Manga
On Going

Saigo ni Hitotsu dake onegai shitemo yoroshii deshouka On Going

สการ์เล็ต เอล วาลเดเมียน บุตรีดยุกได้หมั้นหมายกับเจ้าชายลำดับสองไคล์ไว้ตั้งแต่เกิด สุดท้ายก็ถูกถอนหมั้นและโดนกล่าวหาว่าเป็นนางร้าย
Manga
On Going

This Girl is a Little Wild On Going

หลังจากที่จอมมารโดนปราบลง จอมมารก็ได้ใช้พลังเฮือกสุดท้าย เพื่อที่จะได้ขังกัปตันกลุ่มอัศวินศักดิ์สิทธิ์ไว้ในร่างของเด็กผู้หญิงซึ่งมีร่างกายอ่อนแอ และเมื่อไม่สามารถกลับเข้าสู่ร่างเดิมได้ กัปตันกลุ่มอัศวินศักดิ์สิทธิ์จึงได้ตัดสินใจใช้ชีวิตในร่างสาวน้อยคนนั้นต่อไป
Manga
On Going

Lady Baby On Going

ในวันที่เธอเจอเรื่องร้ายๆมากมาย ครอบครัวของเธอโดนฆ่า และสงครามได้จบชีวิตของเธอลง แต่เธอก็ได้รับโอกาสให้ย้อนเวลากลับมาในช่วงที่เธอเกิดอีกครั้ง ในช่วงระหว่างที่คาไลล์โอปี้ค่อยๆเติบโตขึ้น เธอจะสืบหาฆาตกรที่สังหารครอบครัวของเธอแล้วหยุดมันได้รึไม่?
Manga
On Going

Inso's Law On Going

"ฉันแค่อยากมีชีวิตปกติเองนะ ทำไมเรื่องแบบนี้ต้องเกิดขึ้นกับฉันด้วยล่ะ!" ดันอีนักเรียนสาวผู้มีงานอดิเรกคืออ่านนิยายเรื่อง"Law of Insomnia”ผู้ที่ตื่นมาแล้วดันมาติดอยู่ในนิยายแต่บทบาทของคือดันเป็นเพื่อนสนิทของนางเอกซะงั้น!!
Manga
On Going

Tensei Majo wa Horobi wo Tsugeru On Going

เรื่องราวของชิราอิ เซนะ เด็กสาวม.ปลายผู้กำลังออกจากชีวิตในกรอบของตัวเองไปยังโลกภายนอก แต่ดันกลายเป็นเหยื่อของอุบัติเหตุรถชน เมื่อลืมตาขึ้นมาก็ดูเหมือนว่าเธอจะได้มาเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซีซะได้! อย่างไรก็ตาม ผู้คนรอบตัวเธอต่างก็หวาดกลัวเธอในฐานะแม่มด เธอจึงกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมและอยู่ด้วยตัวคนเดียวในป่า จนกระทั่งวันหนึ่ง...มีเด็กหนุ่มมาหาแม่มดงั้นเหรอ?!
Manga
On Going

The Daughter of the Albert House Wishes for Ruin On Going

ลูกสาวตระกูลอัลเบิร์ต นามว่า แมรี่ ในช่วงที่กำลังอยู่ในพิธีปฐมนิเทศน์นั้น เธอจะได้ว่า นี้คือโลกเกมจีบหนุ่มที่เธอเคยเล่นมาก่อนในชีวิตที่แล้ว
Manga
On Going

Prickly Day On Going

นี่คงไม่ใช่วันของฉันสินะ! มีผู้หญิงคนหนึ่งไม่ยอมปล่อยฉันไว้คนเดียวเลยหลังจากนั้นเธอก็ไปเจอกับผู้ชายอีกคน เฮ้ออออ
Manga
On Going

Fairytale for Wizards [one shot] On Going

เรื่องราวความรัก(เลี้ยงต้อย)ระหว่างพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่กับเด็กสาวผู้มีไม่มีชื่อ....
Manga
On Going

La Dolce Vita di Adelaide On Going

Comico Thailand ลิขสิทธิ์เรื่องนี้ไปแล้วค่ะ เจอกันเรื่องต่อไปนะคะ Yuu
Manga
On Going

The Reincarnated Princess Strikes Down Flags Today On Going

ฉันเกิดใหม่ เป็นเจ้าหญิงในโลกของเกมจีบหนุ่มโดยมีความทรงจำมาชาติที่แล้ว เดียว อะไรนะ ฉันเป็นนางร้ายอย่างนั้นเหรอ? อย่ามาล้อเล่นนะ ฉันไม่มีวันไปคู่กับพวกผู้ชายน่าสมเพชนั่นหรอกนะ เพราะฉันจะต้องไปคู่กับตัวละครรองอย่างท่านผู้บัญชาการอัศวินให้ได้!!
Manga
On Going

(นิยายแปล) เกิดใหม่เป็นพ่อนางร้ายทั้งทีขอรักภรรยาและลูกสาวอย่างสุดใจ On Going

หลังจากที่เขาล้มลง, ดยุคผู้ห่างเหินจากภรรยาและลูกสาวก็ได้ความทรงจำของอีกโลกกลับมา. ด้วยมุมมองชีวิตที่เปลี่ยนไป, เขาก็ได้สัญญากับตัวเองว่าจะรักและปกป้องพวกเธอ. แต่ว่า, เขาก็พึ่งจำได้. ลูกสาวตัวน้อยที่เขาจะให้ความรักนั่น… จริงๆแล้วเป็นนางร้ายในเกมจีบหนุ่ม ซึ่งเขาไม่รู้จำได้ยังไงในชีวิตก่อน! แต่, เขาก็ได้กล่าวคำสาบานไว้ว่า ‘ฉันจะไม่ปล่อยให้เด็กคนนี้ตกอยู่ในหายนะเด็ดขาด !!!’ เขาสาบานที่จะเปลี่ยนโชคชะตาของเธอในขณะที่ยังรักทั้งสองคนอย่างสุดใจ นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นมาในฐานะพ่อของนางร้ายและไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการให้ความรักแก่ภรรยาและลูกสาวของเขา.
Novel
On Going

Just Be Friend On Going

มิยูตะ ไดจิ นักเรียนมัธยมปลายธรรมดา ที่อยู่มาวันหนึ่ง ได้พบเจอกับนักเรียนใหม่ ทาจิบานะ ลูกะ ทันใดนั้นเอง ชีวิตของไดจิก็ได้เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง นี่คือเรื่องราวความรักของพวกเขาทั้งสองที่ยากจะลืมเลือน.... ( เนื้อเรื่องอ้างอิงจากเพลงโวคาลอยด์ "Just Be Friend" )
Manga
Completed

เกิดใหม่อีกครั้ง ฉันจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขให้ได้เลย On Going

หลังจากถูกรถชน เธอได้พบกับชีวิตหลังความตาย อย่างน้อยเธอก็คิดงั้นนะ? แต่ไหงดันมาเกิดใหม่เป็นเด็กทารกในต่างโลกเสียได้!? ลิซเบ็ธถูกเลี้ยงดูพ่อแม่ที่งดงามและโคตรเห่อลูก และด้วยความรู้ที่มีในชาติก่อน เธอตั้งเป้าที่จะ "ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย" ในโลกนี้ แต่ว่า ความสามารถด้านเวทมนตร์ของเธอดันผิดปกติ แถมเจ้าชายและลูกขุนนางหนุ่มน้อยทั้งหลายดันไม่หลงรักเธอ ก็จะฆ่าเธอ หรือกำลังจะตาย นี่มันห่างไกลจาก "ความเรียบง่าย" ไปไกลโข แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขให้ได้เลย!
Novel
On Going

Kimi wa Shoujo On Going

สาวน้อยอายุ14ที่ย้ายมาอยู่ที่บ้านเกิดกับเเม่เเละได้พบกับเพื่อนบ้านที่เป็นพี่สาวเเสนสวยเเละความสัมพันธ์ของเธอทั้ง2คนจะเป็นยังไงต่อกันนะ
Manga
On Going

Girl und Panzer On Going

เรื่องราวหวานๆระหว่าง Anchovy กับ Pepperoni
Manga
On Going

Living As The Emperor's Fiancé On Going

อะเดล สาวน้อยผู้บังเอิญเผลอเข้าไปในห้องทำงานของจักรพรรดิ แล้วดันไปได้ยินแผนการลับของจักรพรรดิเข้าเกี่ยวกับ “จักรพรรดิ” “คู่หมั้น” “ของปลอม” “ฆ่า” และเมื่อเธอถูกจับได้โดยจักรพรรดิ เขาก็พูดขึ้นมาว่า “ฉันจะให้โอกาสให้เธอได้เลือกระหว่างหนึ่งถูกจับเข้าคุกหรือสอง….มาเป็นคู่หมั้นของฉัน!!!” และนี้ก็คือจุดเริ่มต้นเรื่องราวความรักระหว่างเด็กกำพร้าอย่างอะเดลและจักรพรรดิแห่งอาร์มาตัน
Manga
On Going

The Prince is too Dazzling, Don't Look at Him Directly! On Going

ลิน่า ลูกสาวของท่านเอิร์ลยาจก เธอสามารถมองเห็นออร่าของผู้คนรอบตัวได้ วันหนึ่งเธอได้เดินทางไปที่พระบรมหาราชวัง ในวันนั้นเอง เธอได้พบกับกิลเบิร์ต องค์ชายลำดับที่ 3 ของอาณาจักร ผู้ถือครองออร่าที่สุกสกาวอย่างเหลือล้น ระหว่างที่เธอประหลาดใจกับความแวววาวของออร่าที่เปร่งประกายเสียจนเธอไม่สามารถสบตาตรงๆได้อยู่นั้นเอง เสียงในหัวของเธอก็ได้พูดขึ้นว่า เธอจะไม่มีวันยุ่งเกี่ยวกับคนๆนี้เป็นแน่ ดังนั้นเองตัวเธอจึงตัดสินใจอย่างแน่วแน่ว่าจะเดินทางกลับคฤหาสน์ (บ้าน) ทันทีที่เธอเสร็จเรื่องจากที่นี่ แต่แล้ว...
Manga
On Going

บันทึกสังเกตการณ์คุณคู่หมั้นผู้ประกาศตัวเป็นนางร้าย On Going

Jishou Akuyaku Reijou na Konyakusha no Kansatsu Kiroku (自称悪役令嬢な婚約者の観察記録。) เรื่องราวขององค์ชายลำดับหนึ่งผู้พกดีกรีมาเต็มร้อยทั้งความสามารถและหน้าตา ขณะที่กำลังเบื่อโลกอยู่นั่นเองก็ได้พบกับคู่หมั้นที่มาถึงก็บอกว่าจริงๆแล้วตัวเองเป็นนางร้ายของโลกนี้ และจะต้องกลายเป็นบุปผาผู้ชั่วร้ายที่หนักแน่น สูงส่ง และสง่างามให้จงได้! และนี่ก็คือบันทึกสังเกตการณ์คุณคู่หมั้นผู้กลับชาติมาเกิด ของเจ้าชายผู้เลือดเย็น!?
Manga
On Going

I'm Thinking of Quitting the Villainess' Entourage On Going

ต้องไดเอ็ทเพื่อไม่ให้เจอฉากจบแบบนั้นอีก! ในชาติก่อนโคเซตเต้ เป็นเพียงแม่บ้านธรรมดาๆเท่านั้น แต่ตอนนี้เธอได้มาเกิดใหม่ในโลกของเกมจีบหนุ่ม ไม่ใช่ทั้งฮีโร่ หรือ ตัวร้าย แต่เป็นเพียงตัวประกอบไร้ชื่อแสนจ้ำม่ำ เธอจะต้องเล่นตามบทต่อไปในฐานะผู้ติดตามของตัวร้าย หรือ เธอจะสามารถหนีจากบทสรุปแสนเลวร้ายที่รอคอยเธออยู่!? กับอีก6ปีที่เหลือก่อนเกมจะเริ่ม ขั้นแรกเลยคือการลดน้ำหนัก เธอจะเอาความรู้ เทคนิค และอุปกรณ์ต่างๆจากชาติที่แล้วมาให้ให้หมดเลย! เพราะความพยายามในการลดน้ำหนักของเธอ ทำให้เธอได้รับความสนใจจากเหล่าเชื้อพระวงศ์ จนจับพลัดจับพลูได้มารู้จักกับเจ้าชาย!? ทำไมเรื่องมันถึงได้ไหลออกนอกบทอย่างนี้?
Manga
On Going

My Wish is to Love You Until You Die On Going

สถานเด็กกำพร้าที่รับเลี้ยงเด็กเพื่อนำมาเป็นอาวุธสงครามชีนะที่พึ่งเสียรูมเมทของตัวเองไปได้พบกับเด็กสาวผู้เป็นเจ้าของข่าวลือว่าเป็นอาวุธลับของโรงเรียน”มิมิ"
Manga
On Going

You are my lovely dragon king On Going

หนุ่มมังกรขาวผู้งดงามและหลงตัวเองตนหนึ่งที่แฝงตัวเข้ามาในโลกมนุษย์ ได้มาเจอเด็กสาวนักศึกษาแพทย์สุดแสนฉลาดเข้า แถมยังปากร้ายอีกต่างหาก นี่เธอถูกส่งมาเพื่อทดสอบฉันใช่ไหมเนี่ย?
Manga
On Going

[นิยายแปล]คุณหนูตัวร้ายจะจีบชายชาวบ้าน!! On Going

ปลายทางที่ได้ไปเกิดใหม่คือโลกเกมโอโตเมะที่ทุ่มเงินซื้อไอเท็มเรื่อยมา "เลิฟ☆เมจิคัล" แถมยังได้เป็นยัยตัวร้ายอิซาเบลล่า เอาจริงๆ ฉันไม่สนองค์ชายลำดับสองที่จะได้เป็นคู่หมั้นเลยซักนิด เพราะงั้นให้ฉันแต่งงานกับตัวประกอบที่เป็นชาวบ้านธรรมดา อุลุทซ์สุดที่รักเถอะ!! ทั้งที่ฉันตั้งใจจะเป็นภรรยาของพ่อค้า แล้วใช้ชีวิตเรียบง่ายเดินทางค้าขายไปวันๆ แต่ดันมีสเตตัสที่ถอดแบบมาจากสมัยในเกม อีกทั้งไอเท็มเติมเงินสุดเทพ เรียกได้ว่ายิ่งกว่าโกงซะอีก นี่คือเรื่องราวของยัยตัวร้ายอิซาเบลล่าสุดทึ่ม ผู้ใช้สกิลสุดโกงที่ได้มาในทางเอ๋อๆ ทั้งวิ่งไล่จับกับเหล่าอัศวิน นักผจญภัย หรือไขคดีลักพาตัวต่อเนื่อง และมุ่งเป้าไปยัง Happy Ending กับอุลุทซ์คุง ปล. สนับสนุนค่าสิ่งเสพติดให้ผู้แปลได้ทาง TrueMoney 0894782128
Novel
On Going

Kare wa Kanojo ni Kawaru no de On Going

ด้วยใบหน้าและกลิ่นอายรอบตัวที่หน้าหวาดหวั่นของคายามะ เด็กหนุ่มมัธยมปลายจึงได้ปลีกตัวออกมาจากสภาพแวดล้อมพวกนั้น เลยไม่มีทั้งเพื่อนหรือคนรัก และเขาก็จะรีบกลับบ้านก่อนที่พระอาทิตย์จะตกดิน นั้นก็เพราะว่า.....
Manga
On Going

I Belong to House Castielo On Going

สร้างจากนิยายฮิตของเกาหลี เรื่องราวของสาวน้อยเอสเทลล์วัย 11 ปีที่ไม่คาดคิดมาก่อนเลยว่าจะถูกแม่ของตนเองขายทิ้ง ผู้ซื้อก็ดันเป็นไอน์ คาสเทียโล่... ดยุกเพียงหนึ่งเดียวของอาณาจักร แถมยังเป็นพ่อของเธออีก?! ไอน์ผู้เย็นชาเป็นเจ้าของคฤหาสน์คาสเทียโล่ เขาสามารถทำให้ความกลัวครอบงำอาณาจักรได้ด้วยดวงตาสีแดงเลือดและพลังเวทมนตร์อันยิ่งใหญ่ในสายเลือดของเขา ศัตรูที่สาบานจะโค่นล้มเขาและเหล่าอัศวินที่ห้าวหาญก็อาจกลายมาเป็นศัตรูของเอสเทลล์ด้วย แต่การเป็นลูกสาวที่แสนหายากของเขาหมายความว่าเธอเป็นลูกของบ้านนี้จริงๆงั้นเหรอ?!
Manga
On Going

Feng Qi Cang Lan (สายลมแห่งชางหลัน) On Going

คนหนึ่งคือผู้มุ่งหมายจะเดินบนเส้นทางสู่เทพเจ้า อีกคนเป็นผู้อ่อนหัดด้านการฝึกตนที่ไม่เอาไหน เมื่อเกมออนไลน์กลายเป็นการฝึกตน ยังจะมีอะไรที่เป็นไปไม่ได้อีก? เทพอันดับหนึ่งในตารางอันดับตกสู่เหวลึก หมอไม่เอาถ่านติดอยู่ในโลกของการฝึกตน แล้วคนอ่อนหัดจะค่อยๆเดินทีละก้าวเพื่อขึ้นไปอยู่จุดสูงสุดของโลกชางหลันได้อย่างไร? จะเลือกอสูรน่ารักหรือหนุ่มรูปงาม? ฝึกตนเป็นเซียนหรือเรียนรู้โลกกว้าง? ปรุงยาหรือสมบัติ? นี่คือจุดเริ่มต้นบันทึกการฝึกตนของคนอ่อนหัด! ถึงแม้หนทางข้างหน้าจะไร้ซึ่งความปรานี มีอันตรายอยู่ทุกหย่อมหญ้า เธอก็จะก้าวให้ถึงจุดสูงสุด! (ติดตามได้ที่ www.facebook.com/ShabuManga)
Manga
On Going

Shiori wo Sagasu Page-tachi On Going

คุณโทวกะ คนที่ฉันเฝ้ามองมาตลอดทุกครั้งที่ห้องสมุด แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็เปลี่ยนไปราวกับคนละคนที่ฉันไม่เคยรู้จักมาก่อน นั่นคือเธอคนเดิมจริงๆใช่หรือเปล่านะ?
Manga
On Going

Momoiro Ome-chen On Going

N/A // ขอพื้นที่ Re-upload หน่อยนะครับ
Manga
On Going

Mochiron, Isharyouseikyuu itashimasu! On Going

"ผมจะขอยกเลิกงานหมั้นระหว่างเรา!" จู่ๆคู่หมั้นของฉันก็ประกาศกร้าวออกมาอย่างกระทันหัน?! เขาได้ตกหลุมรักลูกสาวของเคาท์ที่เป็นนักเรียนที่พึ่งย้ายเข้ามาใหม่ แถมเขายังพยายามทำให้ฉันดูเป็นนางร้ายเพื่อจะยกเลิกงานหมั้นอีกด้วย ยังไงก็เถอะ ตัวฉันก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับหมอนั่นเลยสักนิด เห็นอย่างงี้แล้วดูเหมือนว่าฉันจะเรียกค่าทำขวัญซะหน่อยแล้วสินะ?
Manga
On Going

Akuyaku Reijou Nanode Rasubosu wo Katte Mimashita On Going

จะหลบแบดเอนท์ให้ได้ !กับเป้าหมายของบุตรสาวขุนนางตัวร้าย เรื่องราวอันสุดแสนจะพลิกล็อค!! ในโลกของโอโตเมะเกม บุตรสาวขุนนางตัวร้ายผู้ได้กลับชาติมาเกิดไอรีน จากความทรงจำชาติที่แล้วของเธอทำให้รู้ว่ามีแต่เส้นทางหายนะเปิดรอเธอยู่ จุดเริ่มต้นของธงหายนะนี้ก็คือลาสบอส เธอจึงต้องเริ่มแผนการจับลาสบอส aka ท่านจอมมารโคล้ด มาเป็นคนรัก แล้วเธอจะสามารถเปิดเส้นทางเส้นใหม่ของเธอเองได้หรือไม่นะ------!?
Manga
On Going

มาชิมาโฮะ-เมื่อผมลนแล้วดันเลือกสาวน้อยเวทมนตร์ผิดคนซะงั้น On Going

มาจิบะ คาโยะ เป็น สิงอมควันตัวยงที่โดดเรียนทั้งชาติ แถมยังเป็นอาญากรตัวเป้งในคราบเยาวชน ที่หากพูดถึงการเป็นสาวน้อยเวทมนตร์แล้วละก็ นี่คงเป็นตัวเลือกสุดท้ายของท้ายที่สุดในโลกใบนี้ แต่ว่านะ หลังจากได้เจอกับเจ้าสัตว์หน้าขนนามว่า "ยูย์" ทุกอย่างก็ผันเปลี่ยน เพราะเมื่อคาโยะแปลงร่าง ไม่ว่าตัวร้ายหรือผู้ชมข้างฉาก ก็อยู่ในอันตรายพอ ๆ กัน
Manga
On Going

Cat's Bride On Going

คังฮาจี เด็กผู้หญิงที่มีนิสัยเป็นมิตรถูกนักเรียนหญิงที่ป๊อปมากๆในโรงเรียนกลั่นแกล้งเป็นเพราะว่าเพื่อนในสมัยเด็กของเธอ ฮงมินจู วันหนึ่งที่มีฝนตก เธอพยายามจะช่วยแมวสีดำตัวหนึ่งที่กระโดดเข้าไปที่ถนน แต่ทว่าหลังจากนั้นเธอก็ได้ถูกดูดเข้าไปในรอยแยกของอีกมิติและหลงเข้าไปใน อาณาจักรแมว "นี่ฉันต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้เพียงเพราะว่าฉันมาเจอเจ้าชายของอาณาจักรนี้งั้นเหรอ!"
Manga
On Going

Josou Shite Mendoukusai Koto ni Natteru Nekura to Yankee no Ryou Kataomoi On Going

เด็กหญิงผู้น่ารักและร่าเริงทำงานอยู่ที่ร้านเมดคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นฮานะ ความงามแบบเยือกเย็นของหญิงสาวผู้มีผมสีดำ ถึงแม้ว่าทั้งสองจะรักกัน แต่พวกเธอนั้นยังไม่ได้ตระหนักถึงความลับที่ไม่ควรจะมีใครรู้
Manga
On Going

Black Berry Chocolate - ช็อกโกแลตวัดดวง On Going

เด็กผู้หญิงคือสิ่งมีชีวิตที่อ่อนหวาน นุ่มนวล สว่างไสว และใสซื่อบริสุทธิ์...จริงๆ นะเออ(?)
Manga
On Going

bit by bit On Going

ก็แค่สาวน้อยที่อยากดูดีต่อหน้าผู้ชายที่เธอชอบ!
Manga
Completed

Tonari no Yuki Onna-chan On Going

ฮารุ เด็กหนุ่มผู้เกลียดหิมะ ได้ย้ายโรงเรียน(ด้วยหลายๆเหตุผล)มายังหมู่บ้านที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ เนื่องจากมีเจ้าหญิงหิมะอาศัยอยู่นั่นเอง
Manga
On Going

[นิยายแปล] Akuyaku Reijo Nanode Rasubosu o Katte Mimashita On Going

ช็อคจากการถูกถอนหมั้นทำให้ฉันระลึกชาติได้ ฉันไม่ได้เข้าใจผิดไปใช่มั้ยว่านี่คือโลกของเกมจีบหนุ่มในชาติก่อนที่ฉันเคยเล่น ถ้าใช่ ฉันที่เป็นตัวร้ายก็จะจบด้วยการตายในการต่อสู้ของนางเอกกับจอมมาร... อย่ามาตลกนะ ใครจะยอมตายกันล่ะ! ฉันจะหักธงมรณะนี้ทิ้งด้วยการจับบอสใหญ่ (ท่านจอมมาร) นี่เอง! เรื่องราวของนางร้ายที่ต่อกรกับนางเอก อดีตคู่หมั้นและเพื่อนสมัยเด็ก เริ่มสร้างธุรกิจ เพิ่มจำนวนผู้ติดตาม (แรงงาน) และได้รับความรักจากท่านจอมมาร
Novel
On Going

Luminous Blue On Going

ตัวเอกสาวผู้ชื่นชอบการถ่ายรูป ได้ย้ายมาที่โรงเรียนใหม่และได้พบกับเนเนะและอามาเนะ เรื่องราวจะเป็นเช่นไร รักจะมีกี่เส้าโปรดติดตามชม
Manga
On Going

The Queen's Knights On Going

อลิเซีย ฮาร์ท ตื่นเต้นกับเดทแรกของเธอมาก...จนกระทั่งหมากตัวนึงบนแท่นหมากรุกส่งเธอไปยังอีกโลกนึง อลิเซียต้องเข้าไปพัวพันในศึกชิงบัลลังก์ แต่ก็ยังโชคดีที่เธอยังมีอัศวินหนุ่มหล่อ ที่คอยปกป้องและก็เอาใจเธอเป็นอย่างดี พวกเขาจะช่วยอลิเซียจากการเป็นเครื่องสังเวยเพื่อที่จะปลุกเรดควีนขึ้นมาได้รึไม่ อาจจะได้ก็ได้นะถ้าเหล่าผู้ชายพวกนั้นจะหยุดทำตัวบ้าๆบอๆได้แล้ว...
Manga
On Going

Kishi-sama no Tsukaima On Going

แอช ถูกแม่มดลักพาตัวและสาปให้กลายเป็นแมว จากนั้น 'ไลท์รีค' ก็บุกเข้ามาและรับเธอไปเลี้ยง แต่ทว่าแม่มดได้ตายไปเสียก่อนที่จะได้คลายคำสาปให้กับเธอ...
Manga
On Going

Seitokaichoudesu ga josou hajimemashita ประธานนักเรียนแต่งหญิง On Going

จุน"เด็กสาวผู้ที่อยากเป็นเพื่อนกับผู้หญิง แต่ความฝันของเธอไม่เคยสำเร็จ จนกระทั่ง...
Manga
On Going

Red Honey On Going

หญิงสาวหน้าตาดีเข้าร่วมชมรมวอลเล่ย์บอลเพราะเธอชอบกัปตันทีมวอลเล่ย์บอลคิดว่าการเสิร์ฟครั้งแรกมาก่อนแม้จะได้รับความนิยมจากสาว ๆ ...... แต่วันหนึ่งเธอค้นพบตัวตนของเธอว่าเธอเป็นทายาทเพียงคนเดียว ราชินีแห่งเผ่าเลือด! จากนั้นเป็นต้นมาสามเหลี่ยมความรักระหว่าง Blood Tribe, Half-Bloods และ Human เริ่มต้นด้วยการบิดและหมุนที่ไม่คาดคิดมากมาย ......
Manga
On Going

สาวโต๊ะกลม 円卓の少女達 On Going

: "วาระวันนี้ก็คือเราควรทำอย่างไรเมื่อประจำเดือนมาถึง" ... ...เมื่อพวกเขาต้องกลายเป็นผู้หญิงมันสิ้นหวังที่จะมีสิ่งนั้น มันน่าอ่ายที่ต้องปรึกษาเรื่องนี้กับอดีตชายเช่นเดียวกัน
Novel
On Going

Let's Meet Again Tomorrow On Going

เรื่องราวความรักของเด็กผู้หญิงสองคนพบกันบนรถไฟไปโรงเรียน
Manga
On Going

This time I will definitely be happy! คราวนี้ข้าจะมีความสุขอย่างแน่นอน! On Going

“รอข้านะ หลุยซา” นั่นคือคำพูดของผู้กล้าเกรแฮม ที่บอกข้าก่อนที่เขาออกเดินทางไปปราบราชาปีศาจ เกรแฮมเป็นทั้งเพื่อนสมัยเด็กทั้งคนรักของข้า แต่ข้าไม่มีความตั้งใจที่จะรอ อันที่จริงข้ามีความทรงจำสามชาติในอดีต และในอดีตทั้งสามชาติ ข้าเป็นเพื่อนสมัยเด็กและคนรักของผู้กล้า แล้วทุกชาติ ผู้กล้าได้พบกับหญิงอื่นเสมอและไม่เคยกลับมาหาข้า! นั่นคือเหตุผลว่าทำไมข้าจะไม่เสียเวลาไปกับการรอคอยผู้กล้ากลับมาอีกแล้ว คราวนี้ข้าจะมีความสุขอย่างแน่นอน!
Manga
On Going

Taishou Otome Otogibanashi เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช On Going

เรื่องราวในปีไทโชที่ 10 ทามาฮิโกะเป็นบุตรชายของตระกูลร่ำรวยแห่งหนึ่ง เขาประสบอุบัติเหตุจนแขนขวาพิการทำให้ถูกพ่อตัดออกจากการเป็นทายาทสืบทอดมรดกและส่งตัวไปอยู่ที่อื่น เขากลายเป็นคนเก็บตัวมองโลกในแง่ร้ายใช้ชีวิตรอวันตายไปวันๆจนกระทั่งในคืนวันหนึ่งเจ้าสาวที่พ่อส่งตัวให้ก็มาถึงและได้เปลี่ยนทุกอย่างไป....
Manga
On Going

The Earl's Daughter was Suddenly Employed as the Crown Prince's Fiancée On Going

หญิงสาวผู้หนึ่งได้ถูกส่งตัวไปยังเมืองหลวง เพื่อฝึกฝนให้เป็นเลดี้ที่มีมารยาทอันงดงาม แต่ก่อนจะได้เรียนรู้ถึงข้อนั้น เธอก็ได้ทำตัวราวกับบริวารไปซะแล้ว จนวันหนึ่ง ยามเช้าเธอได้ตื่นมาแต่เช้าเพื่อทำความสะอาด ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับ มกุฏราชกุมารอย่าง ไอแซค ผู้ได้มีข่าวลือว่า ไม่มีหญิงใดเคียงข้าง แต่.... เมื่อเธอได้พยายามที่จะคืนเอกสารที่หล่นมานั้น กลับถูกจับไป หรือเธอจะต้องเจอเข้ากับปัญหาขนาดใหญ่กันแน่นะ!?
Manga
On Going

สาว(?)น้อยเวทมนตร์จอมพลัง(The Exploding Girl) On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มนิรนามที่จับพลัดจับผลู ได้มาเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ซะงั้น
Manga
On Going

The Duchess' 50 Tea Recipes On Going

เมื่อฉันลืมตาขึ้นมาก็พบว่าฉันกลายเป็นดัชเชสไปแล้วล่ะ!!แต่ก็มีบางอย่างแปลกๆคือถึงฉันกลายเป็นดัชเชสแต่ว่ากลับเป็นดัชเชสที่ถูกเมดเยาะเย้ยและสามีไม่สนใจซะอย่างนั้น!แล้วนี่มันชีวิตบ้าบออะไรกันล่ะเนี่ย?!
Manga
On Going

Princess Bibliophile On Going

เอเลียน่าเป็นคู่หมั้นของคริสโตเฟอร์ซึ่งเป็นองค์ชายของอาณาจักร ในวันหนึ่งเอเลียน่าก็พบกับผู้หญิงที่องค์ชายดูเหมือนจะชื่นชอบ และก็คิดไว้เลยว่าตัวเองน่าจะโดนถอนหมั้นในเร็วๆวันนี้แน่นอนเลยล่ะ (ไม่ใช่แนวกลับชาติมาเกิดนะคะ)
Manga
On Going

The Emperor Hopes for the Court Lady as His Bride On Going

ลิเซ่ผู้ที่เป็นอัศวินและบุตรีของบารอนจากอาณาจักรโอลเว่น ได้เสียชีวิตลงหลังจากปกป้ององค์ชายเอ็กเบิร์ต เมื่อนางพบกับความตาย นางกลับตื่นขึ้นมาในอนาคตกับความทรงจำทั้งหมด แต่ว่านางดันตกมาอยู่ในฐานะคู่หมั้นขององค์ชายเนี่ยสิ...
Manga
On Going

Onee Joou to Shirayuki Hime On Going

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีเจ้าชายรูปงาม ถามกระจกวิเศษของเขาว่า "กระจกเอย บอกข้าเทิดใครงามเลิศในปฐพี?" เมื่อกระจกตอบว่า "สโนไวท์" ทำให้เจ้าชายไม่พอใจเป็นอย่างมาก แต่ทันที่ที่กระจกแสดงภาพของหญิงสาวนามว่าสโนไวท์ให้เห็นเท่านั้น...
Manga
On Going

My Husband Is A Housewife On Going

คู่รักที่พึงแต่งงานใหม่ รุยจิ และ ฮารุ แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาได้พลิกอย่างสมบูรณ์! รุยจิ สามีเป็นแม่บ้านที่เป็นคนในครอบครัวและ ฮารุ ภรรยาของเขาเป็นพนักงานธนาคารที่ยอดเยี่ยมและทำงานหนัก คุณอยากดูชีวิตที่หวานชื่นของพวกเขาหรือไม่?
Manga
On Going

สาบานไว้ในชาติก่อน พอเกิดใหม่ก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ไปแล้วค่ะ On Going

ชื่อภาษาญี่ปุ่น : 来世を誓って転生したら大変なことになった; Reise wo chikatte tansei shitara taihen na koto ni natta หนุ่มม.ปลาย (ชาติก่อน : อัศวิน) X ผู้หญิงวัยทอง (ชาติก่อน : เจ้าหญิง) เจ้าหญิงและอัศวินผู้มีรักต่างชนชั้น ได้สาบานให้ได้กลับมาผูกพันกันอีกครั้งในชาติหน้า―― ฮิเมะมิยะ ยูโกะ (39) ได้เฝ้าตามหาอัศวินฮาโรลด์ที่ได้สาบานผูกพันกันไว้ด้วยโชคชะตา แต่ทว่าเมื่อรู้ตัวอีกทีก็อายุจะย่างเข้าเลขสี่ และเริ่มตระหนักควรถึงเวลาแต่งงานซักที ฮาโรลด์ก็ได้ปรากฏตัวขึ้นตรงหน้าแถมยังเป็นนักเรียนมัธยมปลายอีกด้วย――!!?
Manga
On Going

[นิยายแปล] Akuyaku Reijou Koukyuu monogatari On Going

ในอาณาจักรเอลเเกรนด์ แน่นอนว่าลูกสาวของท่านเอิร์ลผู้หนึ่งเป็นที่โด่งดังและรู้จักกันไปทั่ว ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่แสนสง่างามของเธอ เจ้าหล่อนได้สร้างความประทับใจให้กับทั้งผู้ชายและผู้หญิง เธอจะทำทุกอย่างที่เธอพึงพอใจ ใครที่กล้าขัดขืนเธอจะไม่มีวันได้รับการให้อภัย พร้อมกับบดขยี้พวกเขา! และทำให้ผู้คนมากมายต้องประสบกับความโชคร้าย เพื่อความบันเทิงของเธอ! ทั้งสวยงาม ทั้งโหดร้ายเย็นชา ราวกับหนามกุหลาบอันแหลมคม ดังสมญานาม “กุหลาบแห่งน้ำแข็ง” “หืม? นั่นเป็นเรื่องราวของใครกันน่ะ?” นี่คือเรื่องราวที่เกี่ยวกับลูกสาวของท่านเอิร์ลผู้นั้น เธอที่เพรียบพร้อมไปด้วยทุกอย่าง ที่จะบอกเล่าเรื่องราวในสนามรบของเหล่าหญิงสาวที่ถูกเรียกขานกันว่า “พระราชวังชั้นใน”
Novel
On Going

Ivy King On Going

Manga
On Going

Fianse ga akuyaku de komattemasu (I Am Troubled That My Fiance Is a Villain) On Going

เรื่องราวของหญิงสาวผู้ไปเกิดใหม่เป็นตัวประกอบในเกมจีบหนุ่ม แต่ว่าชะตากรรมของเธอที่ไม่ได้เป็นทั้งตัวเอกและตัวร้ายนั้นจะเป็นเช่นไร? ติดตามเพจได้ที่ https://www.facebook.com/Isekaitrans/
Manga
On Going

Maou Heika no Osoji Gakari On Going

เรื่องราวของเด็กนักเรียนผู้ชื่นชอบงานทำความสะอาดบ้าน แต่เกิดอะไรขึ้น ทำไมจู่ๆถึงถูกดูดเข้าไปอีกโลกนึง เพราะอะไรกันนะ? ติดตามเพจได้ที่ https://www.facebook.com/Isekaitrans/
Manga
On Going

Kimi ga shinanai hi no Gohan On Going

เรื่องเหล่าของเด็กหนุ่มชื่อ เซมิมารุ ที่ได้สูญเสียเพื่อนสมัยเด็กไปจากอุบัติเหตุรถยนต์ แต่เธอก็กลับกลายเป็นวิญญาณมาพบกับเขาอีกครั้ง พร้อมคำขอที่จะทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป...
Manga
On Going

Gekkakoku Kiiden On Going

ในสมัยที่ใช้ยาในการรักษา องค์ชายเคอุนได้พบกับ โคโยว หมอรักษาสมัยใหม่ที่ใช้วิธีรักษาที่ไม่เคยพบมาก่อน!!
Manga
On Going
NEKOPOST.NET