NEKOPOST

Genre: shoujo

ขอฉันทำตุ๊กตาอยู่เงียบๆ โดยไม่ต้องไปแย่งชิงกับใครด้วยเถอะค่ะ On Going

Hariawazu ni Otonashiku Ningyou o Tsukuru Koto ni Shimashita. : ขอฉันทำตุ๊กตาอยู่เงียบๆ โดยไม่ต้องไปแย่งชิงกับใครด้วยเถอะค่ะ เห็นได้ชัดเลยว่าที่นี่คือโลกในจินตนาการจากโอโตเมะเกมที่เคยเล่นเมื่อชาติก่อน ฉัน คือ อัลเทเรีย ตัวละครคู่ปรับกาก ๆ ที่หากคิดจะทำอะไรกับตัวเอกแล้วล่ะก็ มักจะได้รับผลกรรมตอบแทนกลับมาอย่างท่วมท้น ด้วยเหตุข้างต้น ฉันจึงตัดสินใจที่จะไม่ขอยุ่งเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องหลักอีกเป็นอันขาด ดังนั้นจึงไม่ไปโรงเรียน และเลือกที่จะหนีไปอยู่ต่างประเทศ ซึ่งมันคงจะดีถ้าได้อยู่ในฐานะผู้ใช้เวทตุ๊กตาในโลกใหม่นี้ หา เจ้าหญิงตุ๊กตาผู้ครองเนตรมาร ? ราชินีผู้ปกครองปรภพ ? อุตส่าห์ดิ้นรนแทบตาย ไหงมาเปลี่ยนคลาสให้เป็นลาสบอสไปซะได้ล่ะคะ ทำไมกัน!? ไม่เดี๋ยวก่อน โปรดรอสักแป๊บ ถ้าไม่เข้าใจอะไรก็ช่วยหยุดที ปล่อยฉันไปเถอะนะคะ
Novel
On Going

Soushikikan to Watashi no Jijou On Going

เรื่องราวของ เคท หญิงสาวผู้ถูกพามาต่างโลก เธอได้พบกับ เอเรียส ผู้บัญชาการทหารสูงสุด และเธอได้รับการปกป้องเยี่ยงเจ้าหญิงจนไม่เป็นอันทำอะไร เพื่อหลีกหนีจากการเป็นนีท เธอจึงหนีออกจากบ้าน...
Manga
Completed

Definition of a Bad Lady On Going

ในวันที่ฉันสูญเสียแฟนให้กับเพื่อนรักไป อุบัติเหตุบางอย่างทำให้ฉันจบชีวิตที่แม่น้ำ แต่หลังจากที่ฉันตื่นขึ้น ฉันก็กลายเป็นลูกสาวของดยุก โดยฉันในร่างนี้มีชื่อว่า ชาร์เทียน่า อัลทีเซอร์ ไคลอน ผู้เป็นนางร้ายของเรื่อง!!!
Manga
On Going

By the Way, Dragon Mistress! On Going

ถึงแม้ว่าเขาจะเสียครอบครัวในช่วงที่ยังเด็ก แต่ด้วยความช่วยเหลือของดัชเชสออเลียนส์และองค์กษัตริย์ ทำให้เขาสามารถเติบโตมาได้เป็นอย่างดี แต่ในขณะที่อยู่ในงานเลี้ยงฉลองวันเกิดขององค์กษัตริย์นั้น เหตุการณ์การระเบิดที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่?
Manga
On Going

Exorcist and Devil-chan On Going

หนูน้อยเดม่อนจังกับการพบเจอในค่ำคืนวันคริสต์มาส
Manga
On Going

Tensei Majo wa Horobi wo Tsugeru On Going

転生魔女は滅びを告げる เรื่องราวของชิราอิ เซนะ เด็กสาวม.ปลายผู้กำลังออกจากชีวิตในกรอบของตัวเองไปยังโลกภายนอก แต่ดันกลายเป็นเหยื่อของอุบัติเหตุรถชน เมื่อลืมตาขึ้นมาก็ดูเหมือนว่าเธอจะได้มาเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซีซะได้! อย่างไรก็ตาม ผู้คนรอบตัวเธอต่างก็หวาดกลัวเธอในฐานะแม่มด เธอจึงกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมและอยู่ด้วยตัวคนเดียวในป่า จนกระทั่งวันหนึ่ง...มีเด็กหนุ่มมาหาแม่มดงั้นเหรอ?!
Manga
On Going

The Daughter of the Albert House Wishes for Ruin On Going

ลูกสาวตระกูลอัลเบิร์ต นามว่า แมรี่ ในช่วงที่กำลังอยู่ในพิธีปฐมนิเทศน์นั้น เธอจะได้ว่า นี้คือโลกเกมจีบหนุ่มที่เธอเคยเล่นมาก่อนในชีวิตที่แล้ว
Manga
On Going

Prickly Day On Going

นี่คงไม่ใช่วันของฉันสินะ! มีผู้หญิงคนหนึ่งไม่ยอมปล่อยฉันไว้คนเดียวเลยหลังจากนั้นเธอก็ไปเจอกับผู้ชายอีกคน เฮ้ออออ
Manga
Completed

Fairytale for Wizards [one shot] On Going

เรื่องราวความรัก(เลี้ยงต้อย)ระหว่างพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่กับเด็กสาวผู้มีไม่มีชื่อ....
Manga
Completed

The Reincarnated Princess Strikes Down Flags Today On Going

ฉันเกิดใหม่ เป็นเจ้าหญิงในโลกของเกมจีบหนุ่มโดยมีความทรงจำมาชาติที่แล้ว เดียว อะไรนะ ฉันเป็นนางร้ายอย่างนั้นเหรอ? อย่ามาล้อเล่นนะ ฉันไม่มีวันไปคู่กับพวกผู้ชายน่าสมเพชนั่นหรอกนะ เพราะฉันจะต้องไปคู่กับตัวละครรองอย่างท่านผู้บัญชาการอัศวินให้ได้!!
Manga
On Going

(นิยายแปล) เกิดใหม่เป็นพ่อนางร้ายทั้งทีขอรักภรรยาและลูกสาวอย่างสุดใจ On Going

หลังจากที่เขาล้มลง, ดยุคผู้ห่างเหินจากภรรยาและลูกสาวก็ได้ความทรงจำของอีกโลกกลับมา. ด้วยมุมมองชีวิตที่เปลี่ยนไป, เขาก็ได้สัญญากับตัวเองว่าจะรักและปกป้องพวกเธอ. แต่ว่า, เขาก็พึ่งจำได้. ลูกสาวตัวน้อยที่เขาจะให้ความรักนั่น… จริงๆแล้วเป็นนางร้ายในเกมจีบหนุ่ม ซึ่งเขาไม่รู้จำได้ยังไงในชีวิตก่อน! แต่, เขาก็ได้กล่าวคำสาบานไว้ว่า ‘ฉันจะไม่ปล่อยให้เด็กคนนี้ตกอยู่ในหายนะเด็ดขาด !!!’ เขาสาบานที่จะเปลี่ยนโชคชะตาของเธอในขณะที่ยังรักทั้งสองคนอย่างสุดใจ นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นมาในฐานะพ่อของนางร้ายและไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการให้ความรักแก่ภรรยาและลูกสาวของเขา.
Novel
On Going

Just Be Friend On Going

มิยูตะ ไดจิ นักเรียนมัธยมปลายธรรมดา ที่อยู่มาวันหนึ่ง ได้พบเจอกับนักเรียนใหม่ ทาจิบานะ ลูกะ ทันใดนั้นเอง ชีวิตของไดจิก็ได้เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง นี่คือเรื่องราวความรักของพวกเขาทั้งสองที่ยากจะลืมเลือน.... ( เนื้อเรื่องอ้างอิงจากเพลงโวคาลอยด์ "Just Be Friend" )
Manga
Completed

เกิดใหม่อีกครั้ง ฉันจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขให้ได้เลย On Going

หลังจากถูกรถชน เธอได้พบกับชีวิตหลังความตาย อย่างน้อยเธอก็คิดงั้นนะ? แต่ไหงดันมาเกิดใหม่เป็นเด็กทารกในต่างโลกเสียได้!? ลิซเบ็ธถูกเลี้ยงดูพ่อแม่ที่งดงามและโคตรเห่อลูก และด้วยความรู้ที่มีในชาติก่อน เธอตั้งเป้าที่จะ "ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย" ในโลกนี้ แต่ว่า ความสามารถด้านเวทมนตร์ของเธอดันผิดปกติ แถมเจ้าชายและลูกขุนนางหนุ่มน้อยทั้งหลายดันไม่หลงรักเธอ ก็จะฆ่าเธอ หรือกำลังจะตาย นี่มันห่างไกลจาก "ความเรียบง่าย" ไปไกลโข แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขให้ได้เลย!
Novel
On Going

Kimi wa Shoujo On Going

สาวน้อยอายุ14ที่ย้ายมาอยู่ที่บ้านเกิดกับเเม่เเละได้พบกับเพื่อนบ้านที่เป็นพี่สาวเเสนสวยเเละความสัมพันธ์ของเธอทั้ง2คนจะเป็นยังไงต่อกันนะ
Manga
On Going

Girl und Panzer On Going

เรื่องราวหวานๆระหว่าง Anchovy กับ Pepperoni
Manga
On Going

Living As The Emperor's Fiancé On Going

อะเดล สาวน้อยผู้บังเอิญเผลอเข้าไปในห้องทำงานของจักรพรรดิ แล้วดันไปได้ยินแผนการลับของจักรพรรดิเข้าเกี่ยวกับ “จักรพรรดิ” “คู่หมั้น” “ของปลอม” “ฆ่า” และเมื่อเธอถูกจับได้โดยจักรพรรดิ เขาก็พูดขึ้นมาว่า “ฉันจะให้โอกาสให้เธอได้เลือกระหว่างหนึ่งถูกจับเข้าคุกหรือสอง….มาเป็นคู่หมั้นของฉัน!!!” และนี้ก็คือจุดเริ่มต้นเรื่องราวความรักระหว่างเด็กกำพร้าอย่างอะเดลและจักรพรรดิแห่งอาร์มาตัน
Manga
On Going

The Prince is too Dazzling, Don't Look at Him Directly! On Going

ลิน่า ลูกสาวของท่านเอิร์ลยาจก เธอสามารถมองเห็นออร่าของผู้คนรอบตัวได้ วันหนึ่งเธอได้เดินทางไปที่พระบรมหาราชวัง ในวันนั้นเอง เธอได้พบกับกิลเบิร์ต องค์ชายลำดับที่ 3 ของอาณาจักร ผู้ถือครองออร่าที่สุกสกาวอย่างเหลือล้น ระหว่างที่เธอประหลาดใจกับความแวววาวของออร่าที่เปร่งประกายเสียจนเธอไม่สามารถสบตาตรงๆได้อยู่นั้นเอง เสียงในหัวของเธอก็ได้พูดขึ้นว่า เธอจะไม่มีวันยุ่งเกี่ยวกับคนๆนี้เป็นแน่ ดังนั้นเองตัวเธอจึงตัดสินใจอย่างแน่วแน่ว่าจะเดินทางกลับคฤหาสน์ (บ้าน) ทันทีที่เธอเสร็จเรื่องจากที่นี่ แต่แล้ว...
Manga
On Going

I'm Thinking of Quitting the Villainess' Entourage On Going

ต้องไดเอ็ทเพื่อไม่ให้เจอฉากจบแบบนั้นอีก! ในชาติก่อนโคเซตเต้ เป็นเพียงแม่บ้านธรรมดาๆเท่านั้น แต่ตอนนี้เธอได้มาเกิดใหม่ในโลกของเกมจีบหนุ่ม ไม่ใช่ทั้งฮีโร่ หรือ ตัวร้าย แต่เป็นเพียงตัวประกอบไร้ชื่อแสนจ้ำม่ำ เธอจะต้องเล่นตามบทต่อไปในฐานะผู้ติดตามของตัวร้าย หรือ เธอจะสามารถหนีจากบทสรุปแสนเลวร้ายที่รอคอยเธออยู่!? กับอีก6ปีที่เหลือก่อนเกมจะเริ่ม ขั้นแรกเลยคือการลดน้ำหนัก เธอจะเอาความรู้ เทคนิค และอุปกรณ์ต่างๆจากชาติที่แล้วมาให้ให้หมดเลย! เพราะความพยายามในการลดน้ำหนักของเธอ ทำให้เธอได้รับความสนใจจากเหล่าเชื้อพระวงศ์ จนจับพลัดจับพลูได้มารู้จักกับเจ้าชาย!? ทำไมเรื่องมันถึงได้ไหลออกนอกบทอย่างนี้?
Manga
On Going

きみが死ぬまで恋をしたい/My Wish is to Love You Until You Die/ความปรารถนาของฉันคือรักเธอจนกว่าเธอจะตาย On Going

สถานเด็กกำพร้าที่รับเลี้ยงเด็กเพื่อนำมาเป็นอาวุธสงครามชีนะที่พึ่งเสียรูมเมทของตัวเองไปได้พบกับเด็กสาวผู้เป็นเจ้าของข่าวลือว่าเป็นอาวุธลับของโรงเรียน”มิมิ"
Manga
On Going

総合タワーリシチ /sougou tovarisch On Going

การผจญภัยของคันนะนักเรียนหัวกะทิในรรที่รวบรวมอัจฉริยะเอาไว้ เรื่องราววายๆในรรหญิงล้วนจึงบังเกิด
Manga
On Going

You are my lovely dragon king On Going

หนุ่มมังกรขาวผู้งดงามและหลงตัวเองตนหนึ่งที่แฝงตัวเข้ามาในโลกมนุษย์ ได้มาเจอเด็กสาวนักศึกษาแพทย์สุดแสนฉลาดเข้า แถมยังปากร้ายอีกต่างหาก นี่เธอถูกส่งมาเพื่อทดสอบฉันใช่ไหมเนี่ย?
Manga
On Going

[นิยายแปล]คุณหนูตัวร้ายจะจีบชายชาวบ้าน!! On Going

ปลายทางที่ได้ไปเกิดใหม่คือโลกเกมโอโตเมะที่ทุ่มเงินซื้อไอเท็มเรื่อยมา "เลิฟ☆เมจิคัล" แถมยังได้เป็นยัยตัวร้ายอิซาเบลล่า เอาจริงๆ ฉันไม่สนองค์ชายลำดับสองที่จะได้เป็นคู่หมั้นเลยซักนิด เพราะงั้นให้ฉันแต่งงานกับตัวประกอบที่เป็นชาวบ้านธรรมดา อุลุทซ์สุดที่รักเถอะ!! ทั้งที่ฉันตั้งใจจะเป็นภรรยาของพ่อค้า แล้วใช้ชีวิตเรียบง่ายเดินทางค้าขายไปวันๆ แต่ดันมีสเตตัสที่ถอดแบบมาจากสมัยในเกม อีกทั้งไอเท็มเติมเงินสุดเทพ เรียกได้ว่ายิ่งกว่าโกงซะอีก นี่คือเรื่องราวของยัยตัวร้ายอิซาเบลล่าสุดทึ่ม ผู้ใช้สกิลสุดโกงที่ได้มาในทางเอ๋อๆ ทั้งวิ่งไล่จับกับเหล่าอัศวิน นักผจญภัย หรือไขคดีลักพาตัวต่อเนื่อง และมุ่งเป้าไปยัง Happy Ending กับอุลุทซ์คุง ปล. สนับสนุนค่าสิ่งเสพติดให้ผู้แปลได้ทาง TrueMoney 0894782128
Novel
On Going

Kare wa Kanojo ni Kawaru no de On Going

ด้วยใบหน้าและกลิ่นอายรอบตัวที่หน้าหวาดหวั่นของคายามะ เด็กหนุ่มมัธยมปลายจึงได้ปลีกตัวออกมาจากสภาพแวดล้อมพวกนั้น เลยไม่มีทั้งเพื่อนหรือคนรัก และเขาก็จะรีบกลับบ้านก่อนที่พระอาทิตย์จะตกดิน นั้นก็เพราะว่า.....
Manga
On Going

Shiori wo Sagasu Page-tachi On Going

คุณโทวกะ คนที่ฉันเฝ้ามองมาตลอดทุกครั้งที่ห้องสมุด แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็เปลี่ยนไปราวกับคนละคนที่ฉันไม่เคยรู้จักมาก่อน นั่นคือเธอคนเดิมจริงๆใช่หรือเปล่านะ?
Manga
Completed

Momoiro Ome-chen On Going

N/A // ขอพื้นที่ Re-upload หน่อยนะครับ
Manga
Completed

Mochiron, Isharyouseikyuu itashimasu! On Going

"ผมจะขอยกเลิกงานหมั้นระหว่างเรา!" จู่ๆคู่หมั้นของฉันก็ประกาศกร้าวออกมาอย่างกระทันหัน?! เขาได้ตกหลุมรักลูกสาวของเคาท์ที่เป็นนักเรียนที่พึ่งย้ายเข้ามาใหม่ แถมเขายังพยายามทำให้ฉันดูเป็นนางร้ายเพื่อจะยกเลิกงานหมั้นอีกด้วย ยังไงก็เถอะ ตัวฉันก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับหมอนั่นเลยสักนิด เห็นอย่างงี้แล้วดูเหมือนว่าฉันจะเรียกค่าทำขวัญซะหน่อยแล้วสินะ?
Manga
On Going

มาชิมาโฮะ-เมื่อผมลนแล้วดันเลือกสาวน้อยเวทมนตร์ผิดคนซะงั้น On Going

มาจิบะ คาโยะ เป็น สิงอมควันตัวยงที่โดดเรียนทั้งชาติ แถมยังเป็นอาญากรตัวเป้งในคราบเยาวชน ที่หากพูดถึงการเป็นสาวน้อยเวทมนตร์แล้วละก็ นี่คงเป็นตัวเลือกสุดท้ายของท้ายที่สุดในโลกใบนี้ แต่ว่านะ หลังจากได้เจอกับเจ้าสัตว์หน้าขนนามว่า "ยูย์" ทุกอย่างก็ผันเปลี่ยน เพราะเมื่อคาโยะแปลงร่าง ไม่ว่าตัวร้ายหรือผู้ชมข้างฉาก ก็อยู่ในอันตรายพอ ๆ กัน
Manga
On Going

Josou Shite Mendoukusai Koto ni Natteru Nekura to Yankee no Ryou Kataomoi On Going

เด็กหญิงผู้น่ารักและร่าเริงทำงานอยู่ที่ร้านเมดคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นฮานะ ความงามแบบเยือกเย็นของหญิงสาวผู้มีผมสีดำ ถึงแม้ว่าทั้งสองจะรักกัน แต่พวกเธอนั้นยังไม่ได้ตระหนักถึงความลับที่ไม่ควรจะมีใครรู้
Manga
On Going

Black Berry Chocolate - ช็อกโกแลตวัดดวง On Going

เด็กผู้หญิงคือสิ่งมีชีวิตที่อ่อนหวาน นุ่มนวล สว่างไสว และใสซื่อบริสุทธิ์...จริงๆ นะเออ(?)
Manga
Completed

bit by bit On Going

ก็แค่สาวน้อยที่อยากดูดีต่อหน้าผู้ชายที่เธอชอบ!
Manga
Completed

Tonari no Yuki Onna-chan On Going

となりの雪女ちゃん ฮารุ เด็กหนุ่มผู้เกลียดหิมะ ได้ย้ายโรงเรียน(ด้วยหลายๆเหตุผล)มายังหมู่บ้านที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ เนื่องจากมีเจ้าหญิงหิมะอาศัยอยู่นั่นเอง
Manga
Completed

Luminous Blue On Going

ตัวเอกสาวผู้ชื่นชอบการถ่ายรูป ได้ย้ายมาที่โรงเรียนใหม่และได้พบกับเนเนะและอามาเนะ เรื่องราวจะเป็นเช่นไร รักจะมีกี่เส้าโปรดติดตามชม
Manga
Completed

The Queen's Knights On Going

อลิเซีย ฮาร์ท ตื่นเต้นกับเดทแรกของเธอมาก...จนกระทั่งหมากตัวนึงบนแท่นหมากรุกส่งเธอไปยังอีกโลกนึง อลิเซียต้องเข้าไปพัวพันในศึกชิงบัลลังก์ แต่ก็ยังโชคดีที่เธอยังมีอัศวินหนุ่มหล่อ ที่คอยปกป้องและก็เอาใจเธอเป็นอย่างดี พวกเขาจะช่วยอลิเซียจากการเป็นเครื่องสังเวยเพื่อที่จะปลุกเรดควีนขึ้นมาได้รึไม่ อาจจะได้ก็ได้นะถ้าเหล่าผู้ชายพวกนั้นจะหยุดทำตัวบ้าๆบอๆได้แล้ว...
Manga
On Going

Kishi-sama no Tsukaima On Going

แอช ถูกแม่มดลักพาตัวและสาปให้กลายเป็นแมว จากนั้น 'ไลท์รีค' ก็บุกเข้ามาและรับเธอไปเลี้ยง แต่ทว่าแม่มดได้ตายไปเสียก่อนที่จะได้คลายคำสาปให้กับเธอ...
Manga
Completed

Seitokaichoudesu ga josou hajimemashita ประธานนักเรียนแต่งหญิง On Going

จุน"เด็กสาวผู้ที่อยากเป็นเพื่อนกับผู้หญิง แต่ความฝันของเธอไม่เคยสำเร็จ จนกระทั่ง...
Manga
On Going

สาวโต๊ะกลม 円卓の少女達 On Going

: "วาระวันนี้ก็คือเราควรทำอย่างไรเมื่อประจำเดือนมาถึง" ... ...เมื่อพวกเขาต้องกลายเป็นผู้หญิงมันสิ้นหวังที่จะมีสิ่งนั้น มันน่าอ่ายที่ต้องปรึกษาเรื่องนี้กับอดีตชายเช่นเดียวกัน
Novel
On Going

Let's Meet Again Tomorrow On Going

เรื่องราวความรักของเด็กผู้หญิงสองคนพบกันบนรถไฟไปโรงเรียน
Manga
On Going

This time I will definitely be happy! คราวนี้ข้าจะมีความสุขอย่างแน่นอน! On Going

“รอข้านะ หลุยซา” นั่นคือคำพูดของผู้กล้าเกรแฮม ที่บอกข้าก่อนที่เขาออกเดินทางไปปราบราชาปีศาจ เกรแฮมเป็นทั้งเพื่อนสมัยเด็กทั้งคนรักของข้า แต่ข้าไม่มีความตั้งใจที่จะรอ อันที่จริงข้ามีความทรงจำสามชาติในอดีต และในอดีตทั้งสามชาติ ข้าเป็นเพื่อนสมัยเด็กและคนรักของผู้กล้า แล้วทุกชาติ ผู้กล้าได้พบกับหญิงอื่นเสมอและไม่เคยกลับมาหาข้า! นั่นคือเหตุผลว่าทำไมข้าจะไม่เสียเวลาไปกับการรอคอยผู้กล้ากลับมาอีกแล้ว คราวนี้ข้าจะมีความสุขอย่างแน่นอน!
Manga
On Going

Taishou Otome Otogibanashi เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช On Going

เรื่องราวในปีไทโชที่ 10 ทามาฮิโกะเป็นบุตรชายของตระกูลร่ำรวยแห่งหนึ่ง เขาประสบอุบัติเหตุจนแขนขวาพิการทำให้ถูกพ่อตัดออกจากการเป็นทายาทสืบทอดมรดกและส่งตัวไปอยู่ที่อื่น เขากลายเป็นคนเก็บตัวมองโลกในแง่ร้ายใช้ชีวิตรอวันตายไปวันๆจนกระทั่งในคืนวันหนึ่งเจ้าสาวที่พ่อส่งตัวให้ก็มาถึงและได้เปลี่ยนทุกอย่างไป....
Manga
On Going

The Earl's Daughter was Suddenly Employed as the Crown Prince's Fiancée On Going

หญิงสาวผู้หนึ่งได้ถูกส่งตัวไปยังเมืองหลวง เพื่อฝึกฝนให้เป็นเลดี้ที่มีมารยาทอันงดงาม แต่ก่อนจะได้เรียนรู้ถึงข้อนั้น เธอก็ได้ทำตัวราวกับบริวารไปซะแล้ว จนวันหนึ่ง ยามเช้าเธอได้ตื่นมาแต่เช้าเพื่อทำความสะอาด ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับ มกุฏราชกุมารอย่าง ไอแซค ผู้ได้มีข่าวลือว่า ไม่มีหญิงใดเคียงข้าง แต่.... เมื่อเธอได้พยายามที่จะคืนเอกสารที่หล่นมานั้น กลับถูกจับไป หรือเธอจะต้องเจอเข้ากับปัญหาขนาดใหญ่กันแน่นะ!?
Manga
On Going

สาว(?)น้อยเวทมนตร์จอมพลัง(The Exploding Girl) On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มนิรนามที่จับพลัดจับผลู ได้มาเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ซะงั้น
Manga
On Going

Princess Bibliophile On Going

เอเลียน่าเป็นคู่หมั้นของคริสโตเฟอร์ซึ่งเป็นองค์ชายของอาณาจักร ในวันหนึ่งเอเลียน่าก็พบกับผู้หญิงที่องค์ชายดูเหมือนจะชื่นชอบ และก็คิดไว้เลยว่าตัวเองน่าจะโดนถอนหมั้นในเร็วๆวันนี้แน่นอนเลยล่ะ (ไม่ใช่แนวกลับชาติมาเกิดนะคะ)
Manga
On Going

The Emperor Hopes for the Court Lady as His Bride On Going

ลิเซ่ผู้ที่เป็นอัศวินและบุตรีของบารอนจากอาณาจักรโอลเว่น ได้เสียชีวิตลงหลังจากปกป้ององค์ชายเอ็กเบิร์ต เมื่อนางพบกับความตาย นางกลับตื่นขึ้นมาในอนาคตกับความทรงจำทั้งหมด แต่ว่านางดันตกมาอยู่ในฐานะคู่หมั้นขององค์ชายเนี่ยสิ...
Manga
On Going

My Husband Is A Housewife On Going

คู่รักที่พึงแต่งงานใหม่ รุยจิ และ ฮารุ แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาได้พลิกอย่างสมบูรณ์! รุยจิ สามีเป็นแม่บ้านที่เป็นคนในครอบครัวและ ฮารุ ภรรยาของเขาเป็นพนักงานธนาคารที่ยอดเยี่ยมและทำงานหนัก คุณอยากดูชีวิตที่หวานชื่นของพวกเขาหรือไม่?
Manga
On Going

[นิยายแปล] Akuyaku Reijou Koukyuu monogatari On Going

ในอาณาจักรเอลเเกรนด์ แน่นอนว่าลูกสาวของท่านเอิร์ลผู้หนึ่งเป็นที่โด่งดังและรู้จักกันไปทั่ว ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่แสนสง่างามของเธอ เจ้าหล่อนได้สร้างความประทับใจให้กับทั้งผู้ชายและผู้หญิง เธอจะทำทุกอย่างที่เธอพึงพอใจ ใครที่กล้าขัดขืนเธอจะไม่มีวันได้รับการให้อภัย พร้อมกับบดขยี้พวกเขา! และทำให้ผู้คนมากมายต้องประสบกับความโชคร้าย เพื่อความบันเทิงของเธอ! ทั้งสวยงาม ทั้งโหดร้ายเย็นชา ราวกับหนามกุหลาบอันแหลมคม ดังสมญานาม “กุหลาบแห่งน้ำแข็ง” “หืม? นั่นเป็นเรื่องราวของใครกันน่ะ?” นี่คือเรื่องราวที่เกี่ยวกับลูกสาวของท่านเอิร์ลผู้นั้น เธอที่เพรียบพร้อมไปด้วยทุกอย่าง ที่จะบอกเล่าเรื่องราวในสนามรบของเหล่าหญิงสาวที่ถูกเรียกขานกันว่า “พระราชวังชั้นใน”
Novel
On Going

Ivy King On Going

Manga
On Going

Fianse ga akuyaku de komattemasu (I Am Troubled That My Fiance Is a Villain) On Going

เรื่องราวของหญิงสาวผู้ไปเกิดใหม่เป็นตัวประกอบในเกมจีบหนุ่ม แต่ว่าชะตากรรมของเธอที่ไม่ได้เป็นทั้งตัวเอกและตัวร้ายนั้นจะเป็นเช่นไร? ติดตามเพจได้ที่ https://www.facebook.com/Isekaitrans/
Manga
On Going

Maou Heika no Osoji Gakari On Going

เรื่องราวของเด็กนักเรียนผู้ชื่นชอบงานทำความสะอาดบ้าน แต่เกิดอะไรขึ้น ทำไมจู่ๆถึงถูกดูดเข้าไปอีกโลกนึง เพราะอะไรกันนะ? ติดตามเพจได้ที่ https://www.facebook.com/Isekaitrans/
Manga
On Going

Kimi ga shinanai hi no Gohan On Going

เรื่องเหล่าของเด็กหนุ่มชื่อ เซมิมารุ ที่ได้สูญเสียเพื่อนสมัยเด็กไปจากอุบัติเหตุรถยนต์ แต่เธอก็กลับกลายเป็นวิญญาณมาพบกับเขาอีกครั้ง พร้อมคำขอที่จะทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป...
Manga
On Going

Gekkakoku Kiiden On Going

ในสมัยที่ใช้ยาในการรักษา องค์ชายเคอุนได้พบกับ โคโยว หมอรักษาสมัยใหม่ที่ใช้วิธีรักษาที่ไม่เคยพบมาก่อน!!
Manga
On Going

Yane Urabeya no Koushaku Fujin On Going

เรื่องราวของโอปอล หญิงสาวที่มีชื่อเสียงไม่ดีจะต้องมาแต่งงานกับดยุก เรื่องราวต่อจากนั้นจะเป็นเช่นไร (เรื่องย่อมันสปอยเวอร์ ขอตัดเหลือแค่นี้แหล่ะ หุหุ) อย่าลืมติดตามเพจด้วยเด้อ!!!! https://www.facebook.com/Isekaitrans/
Manga
On Going

Seijo Futari no Isekai Burari Tabi On Going

มากิ และ จิฮารุ สองเพื่อนรักถูกอัญเชิญไปต่างโลกเพื่อชำระล้างไอพิษที่แผ่กระจายไปทั่วโลก การเดินทางท่องเที่ยวในโลกแฟนตาซีของสองหญิงศักดิ์สิทธิ์ ได้เริ่มขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

(Kari) Hanayome no Yangotonaki Jijou - Rikon Dekitara Ikkakusenkin On Going

เฟอร์เดีย มีหน้าตาคล้ายกับเจ้าหญิงของอาณาจักรจึงถูกไหว้วานให้แต่งงานกับเจ้าชายอาณาจักรศัตรูในฐานะเงาของเจ้าหญิง แต่ไม่รู้ทำไมอยู่ๆ ถึงจะโดนฆ่าได้เนี่ยสิ....
Manga
Completed

OMAE, WATASHI NO KOTO SUKI DARO - ชอบฉันก็บอก อย่าให้รอจนรากงอก! On Going

"มิซากิ นาโฮโกะ" สาวน้อยม.ปลายจอมมั่นหน้า ขอตั้งปณิธานว่าจะบีบบังคับให้ "อาอิคาวะคุง" ที่อยู่ห้องข้างๆ เผยความรู้สึกในใจที่(น่าจะ)มีต่อเธอให้จงได้!
Manga
Completed

She Is Still Cute Today On Going

หญิงสาวที่ไม่เข้าสังคมและหมกหมุ่นกับการเรียน ดูเหมือนว่าเธอจะไปสนใจคนที่ไม่ได้เรื่อง?!
Manga
On Going

DarkArtsMaster On Going

โหดนิดๆนะ นอกนั้นก็หนุกดี
Manga
On Going

THE DRAGON KNIGHT On Going

ในวันครบรอบวันเกิดของมาลิซซ่า เด็กฝึกงานของปราสาท ได้ตัดสินใจทำงานนอกขอบเขตของปราสาท เธอชอบและรักมังกรเป็นอย่างมากและจนเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เรื่องราวความรักสุดแฟนตาซีของหนุ่มอัศวินมังกรและสาวผู้ที่เป็นรักของมังกร
Manga
On Going

Destruction Flag Otome (Spin-off) On Going

ถ้าหากคาตารินะระลึกชาติได้ตอนอายุ 15 ล่ะ!?
Manga
On Going

Destruction Flag Otome (Spin-off) On Going

ถ้าหากคาตารินะระลึกชาติได้ตอนอายุ 15 ล่ะ!?
Manga
On Going

Destruction Flag Otome (Spin-off) On Going

ถ้าหากคาตารินะระลึกชาติได้ตอนอายุ 15 ล่ะ!?
Manga
On Going

คุณลุงนักฆ่าชอบของมุ้งมิ้ง On Going

คุณลุงนักฆ่ากับคุณลุงนักสืบผู้เป็นอริไม่รู้หน้ากันนั้นชื่นชอบอนิเมะสาวน้อยสุดน่ารักและนัดพบกันจากทางออนไลน์!
Manga
On Going

marielle clarac's engagement On Going

นี่คือเรื่องราวของ มาริเอล สาวน้อยนักเขียนนิยายที่กำลังเกิดความสงสัยว่าเพราะอะไรอัศวินหนุ่มรูปงามถึงมาขอหมั้นสาวแว่นหน้าตาบ้านๆแบบเธอกันนะ? เอ.. แต่ไม่เป็นไรหรอก นี่แหล่ะวัตถุดิบชั้นเลิศที่จะกระตุ้นให้ฉันมีไฟแต่งนิยายเรื่องใหม่ๆออกมา เย้!
Manga
On Going

I Choose the Emperor Ending ฉันจะเลือกตอนจบให้องค์จักรพรรดิเองค่ะ On Going

มารีน่า(นางเอก)ได้พัฒนาอุปกรณ์ที่จะปฏิวัติวงการ VR นั่นก็คือ VRWMM(Virtual Reality World Make Machine) ซึ่งอุปกรณ์นี้จะสามารถสร้างโลกในความคิดขึ้นมาได้เพียงแค่สวมใส่ มาริน่านั้นหลงใหลยุคกลางมากๆ และความฝันของเธอก็เป็นจริง เธอสามารถเข้าไปในนวนิยายแฟนตาซียุคกลางที่เธอเป็นคนแต่งเอง นิยายนั้นมีชื่อว่า ลาสนาร็อค แต่มันดันมีปัญหาคือเธอไม่สามารถออกมาได้น่ะสิ! และมันยังทำให้เธอพบกับตัวละครที่เธอสร้างขึ้น นั่นก็คือ เอ็ดเวิร์ด อัลเลน ดีแฮส ลูกรักของเธอนั่นเอง!
Manga
On Going

Tsurezure Biyori On Going

การพบกันอีกครั้งของเพื่อนสมัยเด็ก และมิตรภาพที่เริ่มต้นขึ้นใหม่ของกลุ่มเด็กสาว 4 คน
Manga
Completed

Teiji ni Agaretara On Going

ยุคาวะ ทำงานอยู่ฝ่ายขาย สนใจในตัวของผู้หญิงคนหนึ่งในบริษัท ได้พูดคุยกันโดยบังเอิญ หลังจากนั้นทั้งคู่ได้นัดเจอกันผ่านกระดาษแผ่นหนึ่งโดยการใส่กระเป๋าเสื้อโค้ทของอีกฝ่าย จากที่แค่สนใจนิดหน่อย จะแปรเปลี่ยนเป็นความรักที่แสนหวานหรือไม่?
Manga
On Going

Teiji ni Agaretara On Going

ยุคาวะ ทำงานอยู่ฝ่ายขาย สนใจในตัวของผู้หญิงคนหนึ่งในบริษัท ได้พูดคุยกันโดยบังเอิญ หลังจากนั้นทั้งคู่ได้นัดเจอกันผ่านกระดาษแผ่นหนึ่งโดยการใส่กระเป๋าเสื้อโค้ทของอีกฝ่าย จากที่แค่สนใจนิดหน่อย จะแปรเปลี่ยนเป็นความรักที่แสนหวานหรือไม่?
Manga
On Going

Wakeari Madoushi wa Shizuka ni Kurashitai On Going

ในโลกที่มีเพียงผู้ชายเท่านั้นสามารถใช้เวทมนตร์ได้ อีโค่สามารถใช้เวทมนตร์ได้ทั้งๆที่เป็นผู้หญิง แม้ว่าเธอจะพยายามซ่อนพลังไว้ เวทมนตร์ของเธอก็อาจจะถูกเปิดเผยขึ้นมาได้ ขณะนั้นลูกพี่ลูกน้องก็เสนอให้ "ไปทำงานที่สำนักเวทมนตร์แทนเขา" อีโค่จึงตัดสินใจแต่งชายและทำงานเป็นนักเวทย์ แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอมาถึงก็เจอทั้งเพื่อนร่วมงานและเหตุการณ์แปลกๆ ชีวิตของเธอจะเต็มไปด้วยปัญหาอย่างนั้นเรอะ!? เรื่องราวแฟนตาซีที่ของนักเวทย์พร้อมกับเหตุการณ์ที่แสนวิเศษและงานที่เต็มไปด้วยปัญหา!
Manga
On Going

総合タワーリシチ /sougou tovarisch On Going

การผจญภัยของคันนะนักเรียนหัวกะทิในรรที่รวบรวมอัจฉริยะเอาไว้ เรื่องราววายๆในรรหญิงล้วนจึงบังเกิด
Manga
On Going

きみが死ぬまで恋をしたい/My Wish is to Love You Until You Die/ความปรารถนาของฉันคือรักเธอจนกว่าเธอจะตาย On Going

สถานเด็กกำพร้าที่รับเลี้ยงเด็กเพื่อนำมาเป็นอาวุธสงครามชีนะที่พึ่งเสียรูมเมทของตัวเองไปได้พบกับเด็กสาวผู้เป็นเจ้าของข่าวลือว่าเป็นอาวุธลับของโรงเรียน”มิมิ"
Manga
On Going

きみが死ぬまで恋をしたい/My Wish is to Love You Until You Die/ความปรารถนาของฉันคือรักเธอจนกว่าเธอจะตาย On Going

สถานเด็กกำพร้าที่รับเลี้ยงเด็กเพื่อนำมาเป็นอาวุธสงครามชีนะที่พึ่งเสียรูมเมทของตัวเองไปได้พบกับเด็กสาวผู้เป็นเจ้าของข่าวลือว่าเป็นอาวุธลับของโรงเรียน”มิมิ"
Manga
On Going

総合タワーリシチ /sougou tovarisch On Going

การผจญภัยของคันนะนักเรียนหัวกะทิในรรที่รวบรวมอัจฉริยะเอาไว้ เรื่องราววายๆในรรหญิงล้วนจึงบังเกิด
Manga
On Going

総合タワーリシチ /sougou tovarisch On Going

การผจญภัยของคันนะนักเรียนหัวกะทิในรรที่รวบรวมอัจฉริยะเอาไว้ เรื่องราววายๆในรรหญิงล้วนจึงบังเกิด
Manga
On Going

Kami-sama wa Ikiru no ga Tsurai On Going

เทพตกอับที่หลงรักเด็กสาวฮารุแบบสุดๆ เขาต้องการที่จะแต่งงานกับฮารุ แต่การแต่งงานระหว่าง เทพกับมนุษย์นั้นมันจะเป็นไปได้ไหมนะ...
Manga
On Going

Omoide no Tsuzuku-saki [Oneshot] On Going

"ฮินะ" เด็กสาวม.ปลายที่มีแฟนเป็นหนุ่มมหาวิทยาลัย "โคสุเกะ" ถ้าไม่นับว่าพวกเขาอายุห่างกัน 3 ปี พวกเขาก็เข้ากันได้ดี จนพวกเขามีแผนที่จะไปเที่ยวกันในวันคริสต์มาสอีฟ แต่ว่า โคสุเกะ กลับต้องไปทำงาน part-time ทั้งๆที่วันนี้เป็นวันครบรอบของทั้งคู่พอดี พวกเขาจะจัดการกับเรื่องนี้และความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างไร?
Manga
Completed

Omoide no Tsuzuku-saki [Oneshot] On Going

"ฮินะ" เด็กสาวม.ปลายที่มีแฟนเป็นหนุ่มมหาวิทยาลัย "โคสุเกะ" ถ้าไม่นับว่าพวกเขาอายุห่างกัน 3 ปี พวกเขาก็เข้ากันได้ดี จนพวกเขามีแผนที่จะไปเที่ยวกันในวันคริสต์มาสอีฟ แต่ว่า โคสุเกะ กลับต้องไปทำงาน part-time ทั้งๆที่วันนี้เป็นวันครบรอบของทั้งคู่พอดี พวกเขาจะจัดการกับเรื่องนี้และความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างไร?
Manga
Completed

Omoide no Tsuzuku-saki [Oneshot] On Going

"ฮินะ" เด็กสาวม.ปลายที่มีแฟนเป็นหนุ่มมหาวิทยาลัย "โคสุเกะ" ถ้าไม่นับว่าพวกเขาอายุห่างกัน 3 ปี พวกเขาก็เข้ากันได้ดี จนพวกเขามีแผนที่จะไปเที่ยวกันในวันคริสต์มาสอีฟ แต่ว่า โคสุเกะ กลับต้องไปทำงาน part-time ทั้งๆที่วันนี้เป็นวันครบรอบของทั้งคู่พอดี พวกเขาจะจัดการกับเรื่องนี้และความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างไร?
Manga
Completed

Omoide no Tsuzuku-saki [Oneshot] On Going

"ฮินะ" เด็กสาวม.ปลายที่มีแฟนเป็นหนุ่มมหาวิทยาลัย "โคสุเกะ" ถ้าไม่นับว่าพวกเขาอายุห่างกัน 3 ปี พวกเขาก็เข้ากันได้ดี จนพวกเขามีแผนที่จะไปเที่ยวกันในวันคริสต์มาสอีฟ แต่ว่า โคสุเกะ กลับต้องไปทำงาน part-time ทั้งๆที่วันนี้เป็นวันครบรอบของทั้งคู่พอดี พวกเขาจะจัดการกับเรื่องนี้และความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างไร?
Manga
Completed

Lonely Girl ni Sakaraenai คำขอพาฉันให้มาเจอเธอ On Going

อายากะ ซากุราอิเป็นเด็กที่มีผลการเรียนดีเด่นแต่ดันทำข้อสอบได้ไม่ดี ทำให้ต้องเข้าโรงเรียนที่ไม่ได้ตั้งใจไว้ อย่างไรก็ตามอาจารย์ก็ได้ยื่นข้อเสนอว่า จะเขียนจดหมายรับรองให้ถ้าสามารถโน้มน้าวให้โซระ ฮอนดะมาโรงเรียนได้ เมื่ออายากะไปหาโซระ เธอกลับยอมมาโรงเรียนโดยแลกกับที่เธอต้องทำอะไรบางอย่างให้โซระหนึ่งอย่างเป็นการแลกเปลื่ยน...
Manga
On Going

BanG Dream! ชั้นคือจิซาโตะ & ชั้นคือคาโอรุ On Going

เมื่อชิราซากิ จิซาโตะ เกิดตื่นขึ้นมาในตอนเช้าแล้วพบว่าตัวเธอเอง กลายเป็นเพื่อนสมัยเด็กของเธอ เซตะ คาโอรุ แล้วก็ยังได้รู้ความจริงอีกว่า คาโอรุก็กลายมาเป็นเธอ จะเป็นยังไงถ้าเกิดคนสองคนที่มีบุคลิกแตกต่างกันสุดขั้ว ดันมาสลับร่างกันเอง เรื่องราวตลกๆปนดราม่าเล็กน้อยจึงเกิดขึ้น...
Manga
Completed

I Met the Male Lead in Prison [ONE-SHOT] On Going

I Met the Male Lead in Prison summary: วันหนึ่ง เมื่อฉันตื่นลืมตาขึ้นมาก็พบว่าตัวเอง...อยู่ในห้องขัง!!? โอเค ตามที่ฉันเข้าใจก็คือ ฉันเป็นตัวประกอบที่ไม่แม้แต่จะออกสักฉากในนิยาย R-19+...ตัวประกอบที่ว่าก็คือน้องสาวของตัวร้ายในเรื่อง เลวร้ายกว่านั้นก็คือฉันถูกจับขังเรือนจำนี้เพราะว่าอาชญากรรมที่พี่ชายตัวเองก่อเอาไว้ (?) และในเรือนจำเดียวกันนั้น ได้มีการล่าม "เฮนริช โดนรัน โว เฮล" ผู้ที่ถูกสาปเอาไว้ คำสาปที่ทำให้เขากลายร่างเป็นอสูรร้าย... ตามนิยายต้นฉบับ เฮนริชจะต้องได้พบกับนางเอกในคุกนี้และเกิดเป็น)าก 19+ แต่กลายเป็นฉันที่มาติดอยู่กลางรักสามเศร้านี้ อนาคตของฉันจะเป็นอย่างไรต่อไปกันนะ!? NOTE: มังงะเรื่องนี้เป็นผลงานโปรโหมทนิยายเกาหลี ชื่อเรื่องเดียวกันคือ I Met the Male Lead in Prison
Manga
Completed

Tetsugaku-san to Kiben-kun On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้โดดเดี่ยวที่ได้เจอกับเด็กสาวที่โดดเดี่ยวเช่นเขา
Manga
On Going

The Evil Lady's Hero [TH] On Going

เมื่อลืมตาตื่นมา เธอก็พบว่าเธอกลายเป็นเพื่อนรักเพื่อนร้ายของนางเอก ที่แอบรักผู้ชายของเพื่อนจนปล่อยให้ความอิจฉาครอบงำเผลอทำร้ายนางเอกไป สุดท้ายจุดจบตัวอย่างเธอ หรือก็คือ 'จูนิเปอร์' ก็จบลงด้วยน้ำมือคนที่เฝ้าหลงรัก เพื่อไม่ให้เป็นการจบแบบเดิม เธอตัดสินใจจะหลบหนีพระเอกในระยะเวลา 1 ปี เพื่อหลีกทางให้พระนางได้รักกันเต็มที่และเธอจะไม่ต้องตาย! แต่ไปๆมาๆกลับมาจบลงบนเตียงเดียวกับเขาได้! แล้ว 'ไอชิด' นั้นก็มีหัวใจที่แสนจะอบอุ่นและอ่อนโยน เธอจะหนีเขาพ้นจริงๆเหรอ??
Manga
On Going

AKEBI-CHAN NO SAILOR FUKU On Going

อาเคบิ โคมิจิ เด็กสาวที่ชื่นชอบชุดกะลาสี
Manga
On Going

The Black-Haired Princess On Going

คาร์ยูแอล รัชทายาทแห่งอาณาจักรเมอร์เรียน และยูริเซีย เจ้าหญิงแห่งอาณาจักรคาร์น่า ไม่ชอบการแต่งงานทางการเมืองของพวกเขาและมีความปรารถนาที่จะหย่า แต่คนรอบตัวก็เริ่มวางแผนแยกพวกเขาออกจากกันเพื่อทำให้เรื่องมันแย่ลงไปอีก และในขณะที่กำลังฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกัน ทั้งคู่ก็ต่างสนใจกันและกันซะงั้น ซึ่งต่างจากที่คิดไว้ในตอนแรก นกน้อยทั้ง 2 ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะนั้นจะหย่ากันตามแผนที่วางเอาไว้หรือว่าจะเป็นอย่างอื่นแทนกันนะ...?
Manga
On Going

きみが死ぬまで恋をしたい/My Wish is to Love You Until You Die/ความปรารถนาของฉันคือรักเธอจนกว่าเธอจะตาย On Going

สถานเด็กกำพร้าที่รับเลี้ยงเด็กเพื่อนำมาเป็นอาวุธสงครามชีนะที่พึ่งเสียรูมเมทของตัวเองไปได้พบกับเด็กสาวผู้เป็นเจ้าของข่าวลือว่าเป็นอาวุธลับของโรงเรียน”มิมิ"
Manga
On Going

きみが死ぬまで恋をしたい/My Wish is to Love You Until You Die/ความปรารถนาของฉันคือรักเธอจนกว่าเธอจะตาย On Going

สถานเด็กกำพร้าที่รับเลี้ยงเด็กเพื่อนำมาเป็นอาวุธสงครามชีนะที่พึ่งเสียรูมเมทของตัวเองไปได้พบกับเด็กสาวผู้เป็นเจ้าของข่าวลือว่าเป็นอาวุธลับของโรงเรียน”มิมิ"
Manga
On Going

Akuyaku Reijou Tensei Oji-san On Going

คุณลุงเกิดใหม่เป็นนางร้ายในต่างโลก โดยคนวาดมังกะ ZOIDS Chaotic Century.... เอาจริงดิเฮีย
Manga
On Going

The court lady of the emperor is hoped for as his bride On Going

ลิเซ่ อัศวินหญิงหรือก็คือลูกสาวบารอนของอาณาจักรโอเวน ได้เสียสละชีวิตเพื่อปกป้องเจ้าชายเอ็กเบิร์ทน้อย แต่หลังจากที่เธอตาย เธอก็ตื่นขึ้นมาในอนาคตพร้อมกับความทรงจำทั้งหมด! แต่เพราะเหตุผลบางประการ ทำให้เธอจะต้องหมั้นกับเจ้าชาย?! เรื่องราวของ (อดีต) อัศวินหญิง....ที่พยายามจะยุติการหมั้นได้เริ่มขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

The Baby Raising a Devil On Going

The Baby Raises a Villain; 아기는 악당을키운다 มันฮวาเรื่องนี้เป็นการโปรโมตนิยายเรื่อง아기는 악당을키운다นะคะ มีแค่ตอนเดียวจ้า สามารถติดตามผลงานแปลฝั่งนิยายต่อได้ที่เพจYuu-san 夕さん。นะคะ
Manga
Completed

Byougetsu (yamisuki) โรคป่วย On Going

เรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่ถูกตามสตอล์กเกอร์โดยเพื่อนผู้หญิงของเธอเอง พร้อมกับผู้หญิงอีกคนที่เข้ามาเพื่อช่วยเหลือเธอ
Manga
On Going

หนูมาหายักษ์ค่ะ On Going

คุณหนูโลลิผมขาวกับหมียักษ์
Manga
On Going

Itai No Wa Iya Nanode Bougyo-Ryoku Ni Kyokufuri Shitai To Omoimasu Comic Anthology On Going

โดจินรวมนักวาด อีหนูตู้เย็น แบบ official
Manga
On Going

ซากาอิคุงกับผู้ดูแลตัวจิ๋ว On Going

ผู้ดูแลบ้านตัวจิ๋วและผู้ที่ย้ายมาอยู่ใหม่ในฐานะผู้ช่วย
Manga
Completed

Classi9 On Going

ทาคิ เร็น สาวน้อยจากญี่ปุ่นผู้มีความฝันอยากเป็นนักประพันธ์เพลง ได้รับเชิญจากโรงเรียนดนตรีเมไลท์ กรุงเวียนนาให้ไปเป็นนักเรียน แต่ โรงเรียนเมไลท์ เป็นโรงเรียนชายล้วนนะ!!! จะทำยังไงดีละเนี่ย
Manga
On Going

Goukaku no Tame no! Yasashii Sankaku Kankei Nyuumon รักสามเส้าของเราสามคน On Going

มายูกิเด็กสาวชั้นม.ต้น ผู้อยากจะเข้าเรียนที่โรงเรียนโอโตโมะตามรุ่นพี่อากิระผู้อันเป็นที่รักไป แต่ปัญหาก็คือด้วยเกรดที่สุดแสนจะห่วยแตกนี้คงไม่มีทางเข้าได้แน่ แม่ของมายูกิจึงได้จ้างเด็กสาวนามว่า ริน มาเป็นครูสอนพิเศษให้ แต่เพราะเสน่ห์ที่ดูเป็นผู้ใหญ่ของรินจึงทำให้มายูกิออกปากขอให้รินสอนมากกว่าแค่บทเรียน...
Manga
On Going

The Princess Likes to Lie On Going

ลูกสาวของมาร์ควิสเลดี้แอนดิเอลซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในนาม "เลดี้เพอร์เฟ็ก" เป็นเจ้าหญิงในอดีตที่เคยเป็นประเทศที่ยิ่งใหญ่ที่เรียกว่าเซนต์เดนเทอเรีย ในขณะที่ฝันถึงการฟื้นฟูประเทศบ้านเกิดของเธอเธอสวมหน้ากาก "เลดี้ผู้แสนเพอร์เฟ็ก" เธอก็ได้รับข้อเสนอการแต่งงานจากเจ้าชายชวาร์ซผู้ชั่วร้ายผู้มีบุคลิกของ "เจ้าชายในอุดมคติ" บอกว่าเขารู้ว่าใครเป็นคนทรยศที่อยู่เบื้องหลังการล่มสลายของประเทศอันเป็นที่รักของเธอ และเพื่อแลกกับข้อมูลนั้นเขาเสนอข้อเสนอ ชะตากรรมของแอนดิเอลจะเป็นอย่างไร!?
Manga
On Going

The Princess Likes to Lie On Going

ลูกสาวของมาร์ควิสเลดี้แอนดิเอลซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในนาม "เลดี้เพอร์เฟ็ก" เป็นเจ้าหญิงในอดีตที่เคยเป็นประเทศที่ยิ่งใหญ่ที่เรียกว่าเซนต์เดนเทอเรีย ในขณะที่ฝันถึงการฟื้นฟูประเทศบ้านเกิดของเธอเธอสวมหน้ากาก "เลดี้ผู้แสนเพอร์เฟ็ก" เธอก็ได้รับข้อเสนอการแต่งงานจากเจ้าชายชวาร์ซผู้ชั่วร้ายผู้มีบุคลิกของ "เจ้าชายในอุดมคติ" บอกว่าเขารู้ว่าใครเป็นคนทรยศที่อยู่เบื้องหลังการล่มสลายของประเทศอันเป็นที่รักของเธอ และเพื่อแลกกับข้อมูลนั้นเขาเสนอข้อเสนอ ชะตากรรมของแอนดิเอลจะเป็นอย่างไร!?
Manga
On Going

The Princess Likes to Lie On Going

ลูกสาวของมาร์ควิสเลดี้แอนดิเอลซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในนาม "เลดี้เพอร์เฟ็ก" เป็นเจ้าหญิงในอดีตที่เคยเป็นประเทศที่ยิ่งใหญ่ที่เรียกว่าเซนต์เดนเทอเรีย ในขณะที่ฝันถึงการฟื้นฟูประเทศบ้านเกิดของเธอเธอสวมหน้ากาก "เลดี้ผู้แสนเพอร์เฟ็ก" เธอก็ได้รับข้อเสนอการแต่งงานจากเจ้าชายชวาร์ซผู้ชั่วร้ายผู้มีบุคลิกของ "เจ้าชายในอุดมคติ" บอกว่าเขารู้ว่าใครเป็นคนทรยศที่อยู่เบื้องหลังการล่มสลายของประเทศอันเป็นที่รักของเธอ และเพื่อแลกกับข้อมูลนั้นเขาเสนอข้อเสนอ ชะตากรรมของแอนดิเอลจะเป็นอย่างไร!?
Manga
On Going

พวกเราที่อยากกลับไปเป็นเพื่อนสมัยเด็ก On Going

เมื่อเพื่อนสมัยเด็กที่ความสัมพันธ์ถูกตัดลงเมื่อ 8 ปีก่อนกลับมาเจอกันอีกครั้งพวกเขาจะสามารถรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาไว้ได้หรือไม่.....
Manga
On Going

Eikoku Monogatari Shunka torikae Shou On Going

มีฝาแฝดอยู่คูหนึ่งมีนามว่าเซย์ ชุนรันกับเซย์ ชุนไรทั้งสองชอบโดนเข้าใจผิดบ่อยๆ ชุนรันผู้เป็นพี่สาวนั้นฉลาดเป็นกรด ส่วนชุนไรผู้เป็นน้องชายนั้นมีใบหน้าอันงดงาม
Manga
On Going

Unbending flower On Going

ตงฉู เจ้าหญิงจากดินแดนเล็กๆที่ห่างใกล เดินทางเข้ามาที่เมืองใหญ์อย่างเมือง หลิว จิน เพื่อทำตามสัญญานั่นคือการ แต่งงาน!!
Manga
On Going

My apprentice game over again On Going

ในฐานะที่เป็นบุคคลที่มีอำนาจมากที่สุดในการฝึกฝนในที่สุดแกรนด์มาสเตอร์หยานหยานก็เข้ารับการฝึกงานหลังจากรอนานกว่า 16,000 ปี เขาเสนอคำสั่งอย่างระมัดระวังและปกป้องเธอ แต่เธอเสียชีวิตในที่สุด
Manga
On Going

พี่สาวคนเนี้ยล่ะช้อบชอบเด็กสาวๆวัยประถมที่สุดเลย Onee-san wa Joshi Shougakusei ni Kyoumi ga arimasu On Going

มังงะแนวคอมเมดี้ เรื่องราวของอาจารย์สาวโรงเรียนมัธยมปลายผู้เป็นโลลิคอนระยะสุดท้าย ที่รับโลลิน้อยของคุณแม่สาวแว่นที่อยู่ข้างห้องมาดูแล โดยผลัดเวรดูแลกับรุ่นพี่รูมเมทสาวสุดเท่ของเธอ! - หูยยย น้องงงงงงงง
Manga
On Going

Though I May Be a Villainess, I'll Show You I Can Obtain Happiness On Going

ถึงจะเป็นนางร้ายก็จะมีชีวิตที่เฉิดฉายให้ดู!
Manga
On Going

ไปเกิดใหม่เป็นนางร้าย เลยฝึกเป้าหมายจีบให้เป็นยันเดเระซะเลย On Going

ตอนฉันอายุสิบขวบ ฉันก็ได้พบตัวละครโปรดของฉัน และในเมื่อเป็นแนวที่ฉันชอบฉันเลยฝึกเขาให้เป็นสายยันเดเระซะเลย
Novel
On Going

Zettai Watashi no Koto Suki Daro On Going

นี่เธอตกหลุมรักฉันจริงๆสินะ!?
Manga
On Going

Sweets Conchert - Amami Danshi no Hinichijou On Going

ทำไมล่ะ? เป็นผู้ชายมันจะเพลิดเพลินกับของหวานบ้างไม่ได้หรือไง?? มังงะตอนสั้นๆเกี่ยวกับของหวาน ก็แค่ผู้ชายชอบของหวานมันผิดรึไง?
Manga
On Going

Me! Super Rich! On Going

ฉันที่มีชีวิตตกต่ำหลังจากคุณพ่อท่านจากไป แม่ก็ป่วย พี่ชายก็มีปัญหาที่ไหล่แต่ก็ต้องตรากตรำทำงานเพื่อพวกเรา ดังนั้นแล้วฉันก็ต้องพยายามเช่นกัน แต่แล้ววันหนึ่งฉันก็ดันเผลอทำถ้วยก๋วยเตี๋ยวหกใส่รองเท้าลูกค้า และเธอคนนั้นมากับแฟนฉัน! หลังจากนั้นไม่นานแฟนฉันก็บอกเลิก ฉันเสียใจมาก และแล้วฉันก็ได้พบผู้ชายคนหนึ่งที่อ้างตััวเองว่าเป็น พ่อบ้านฉัน!
Manga
On Going

Watashi wa otonashiku kiesaru koto ni shimasu On Going

ฉันได้กลับมาเกิดใหม่เป็นลูกสาวของตระกูลลิสทีล ผู้ที่รับใช้ราชวังระดับสูงมาหลายชั่วอายุคน และจากการที่ฉันได้เห็นอนาคตจากความสามารถบางอย่างของตัวเอง และสงครามเกิดขึ้นเพราะการแย่งชิงการสืบทอดผู้นำตระกลูและเกิดเป็นสงครามครั้งใหญ่ระหว่างประเทศมันเกิดขึ้นเพราะตัวฉันเอง ฉันตัดสินใจแล้วว่าจะออกจากบ้านหลังนี้ไป เจ้าชายคนนั้นทำให้เรื่องมันลำบากขึ้นไปอีก!!
Manga
On Going

I Tamed a Tyrant and Ran Away On Going

พระเจ้าให้โอกาสฉันในการมีชีวิตอีกครั้ง ก่อนเกิดใหม่ฉันถูกใช้มาเป็นเวลากว่า 400 ปีในฐานะดาบของอาณาจักร ฉันสาบานว่าจะทำลายจักรวรรดิ ฉันพบเจ้าชายน้อยของประเทศและเป็นอาจารย์ของเขา ฉันสอนเขาให้รู้จักการเป็นทรราชและประเทศ เขาเอาชนะทั้งอาณาจักรให้ฉันแล้วฉันก็หนีไป "ผมมาเพื่อรับคุณชาร์ลิส โรนัน” ดีแลนกลายเป็นทรราชที่สมบูรณ์แบบและค้นหาฉันทั้งอาณาจักร "เธอทำให้ผมเชื่องแล้วคุณจะหนีไปทำไม”
Manga
Completed

Okyu no Trinity On Going

ณ วาร์เดลล์เซราม ประเทศแห่งดอกไม้และต้นไม้ ลูก้าและซิลวานในฐานะจอมโจรคุณธรรม 'เขี้ยวหมาป่า' ออกปล้นคนรวยเพื่อช่วยคนจน วันหนึ่ง เจ้าหญิงแห่งอาณาจักรก็ได้ขอความช่วยเหลือจากพวกเขา เลิฟคอเมดี้ของหัวขโมยและเจ้าหญิงกำลังจะเปิดฉากขึ้นแล้ว !
Manga
On Going

Princess Wars (ศึกชิงเจ้าชาย) On Going

เมื่อจู่ๆสาวพนักงานธรรมด๊าธรรมดาเธอก็ได้ไปโลกหลังความตายเพราะเธอนั้นทำงานแบบไม่พักสายตาถึง 72 ชั่วโมง ทำให้เธอได้ตายลงและไปโลกแห่งความตายโดยมีแมวคาวบอยยื่นขอเสนอให้กับเธอคือเล่นเกมโลกเจ้าหญิงมีรางวัลให้คือชืวิตอีก 50 ปีกับเงินอีก 10 ล้าน และการชนะเกมได้คือเกมมีเวลาให้คุณ3ปีต้องแข่งกับเจ้าหญิงที่เหลืออีก 6 คนที่อยู่ในเกมโดยต้องแต่งงานกับเจ้าชายให้ได้แล้วคุณก็จะชนะเกม ติดตามชมเรื่องราวต่างๆได้แค่คลิกอ่าน
Manga
On Going

My good brother (พี่ชายที่แสนดี) On Going

เนื้อเรื่องของเรื่องนี้จะเล่าเกี่ยวกับตัวของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่มีครอบครัวที่สมบูรณ์แต่พ่อกับแม่ของเธอเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตทำให้พี่ชายของเธอนั้นเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือไม่สนโลก เธอนั้นต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวแต่มีวันหนึ่งมีผู้ชายผู้หนึ่งเสนอให้เธอจ้างเขาเป็นพี่ชายที่แสนดีให้เธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรแค่คลิกอ่าน
Manga
On Going

My good brother (พี่ชายที่แสนดี) On Going

เนื้อเรื่องของเรื่องนี้จะเล่าเกี่ยวกับตัวของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่มีครอบครัวที่สมบูรณ์แต่พ่อกับแม่ของเธอเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตทำให้พี่ชายของเธอนั้นเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือไม่สนโลก เธอนั้นต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวแต่มีวันหนึ่งมีผู้ชายผู้หนึ่งเสนอให้เธอจ้างเขาเป็นพี่ชายที่แสนดีให้เธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรแค่คลิกอ่าน
Manga
On Going

Skirt o Nuida Sono Ato wa On Going

ฮินาโกะ นางแบบวัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จมาหลายปี แต่ทว่าดาวรุ่งดวงใหม่ก็ปรากฏขึ้น มาชิโระ ยู เด็กสาวน่ารักไร้เดียงสา ฮินาโกะจะอยู่ในอันดับต้น ๆ ของโลกแฟชั่นได้อย่างไร...
Manga
Completed

หลังจากกลายเป็นนักบุญแล้ว ขอให้ฉันได้ทำตามใจในชาตินี้ทีเถอะ~ ฉันถูกเจ้าชายทิ้งในชาติที่แล้วค่ะ~ On Going

คู่หมั้นทรยศฉันด้วยการไปแต่งงานกับลูกสาวขุนนางคนหนึ่ง ไม่เพียงแค่นั้นฉันเซซิลยังทุกข์ทรมานจากพิษไข้จนต้องตายเมื่ออายุได้ 18 ปี "ต่อจากนี้ฉันจะใช้ชีวิตอย่างที่ใจฉันต้องการ" เมื่อเวลาล่วงเลยผ่านมาได้ 500 ปี เซซิลก็ได้กลับมาเกิดใหม่เป็นลิซพร้อมกับความทรงจำในชาติก่อน อีกทั้งยังมีพลังลึกลับติดตัวเธอมาในชาตินี้ด้วย แต่แล้ววันหนึ่งเด็กสาวธรรมดาสามัญชนอย่างเธอก็ถูกค้นพบและได้กลายนักบุญ แต่คนรักที่ทรยศเธอเมื่อชาติที่แล้วกลับปรากฏตัวตรงหน้าเธอซะนี่! จากนิยายขายดีสู่เรื่องราวในรูปแบบมังงะ☆ เวทมนต์เหรอ? ฉันไม่มีหรอก สถานะทางสังคม? ก็แค่ปถุชนคนธรรมดา แต่เกิดใหม่คราวนี้ขอให้ฉันได้ทำตามใจในชาตินี้ทีเถอะ!
Manga
On Going

หลังจากกลายเป็นนักบุญแล้ว ขอให้ฉันได้ทำตามใจในชาตินี้ทีเถอะ~ ฉันถูกเจ้าชายทิ้งในชาติที่แล้วค่ะ~ On Going

คู่หมั้นทรยศฉันด้วยการไปแต่งงานกับลูกสาวขุนนางคนหนึ่ง ไม่เพียงแค่นั้นฉันเซซิลยังทุกข์ทรมานจากพิษไข้จนต้องตายเมื่ออายุได้ 18 ปี "ต่อจากนี้ฉันจะใช้ชีวิตอย่างที่ใจฉันต้องการ" เมื่อเวลาล่วงเลยผ่านมาได้ 500 ปี เซซิลก็ได้กลับมาเกิดใหม่เป็นลิซพร้อมกับความทรงจำในชาติก่อน อีกทั้งยังมีพลังลึกลับติดตัวเธอมาในชาตินี้ด้วย แต่แล้ววันหนึ่งเด็กสาวธรรมดาสามัญชนอย่างเธอก็ถูกค้นพบและได้กลายนักบุญ แต่คนรักที่ทรยศเธอเมื่อชาติที่แล้วกลับปรากฏตัวตรงหน้าเธอซะนี่! จากนิยายขายดีสู่เรื่องราวในรูปแบบมังงะ☆ เวทมนต์เหรอ? ฉันไม่มีหรอก สถานะทางสังคม? ก็แค่ปถุชนคนธรรมดา แต่เกิดใหม่คราวนี้ขอให้ฉันได้ทำตามใจในชาตินี้ทีเถอะ!
Manga
On Going

[Count Fujiwara's Suffering] ชีวิตวุ่นๆของเคาว์ On Going

นี้คือเรื่องของแมวกับเด็กผู้หญิงที่ชอบทำอะไรเพี้ยนๆ!
Manga
On Going

I was Reincarnated and Now I’m a Maid|転生しまして、現在は侍女でございます On Going

ยูเลีย ได้เกิดใหม่ ในโลก โอโตะเมะเกม ช่วงก่อนเกมสตาร์ท เธอได้ทำงานเป็นเมดในปราสาท และเป็นบริวารของเจ้าหญิงที่เป็นคุณนางร้ายในเกม! "ฉันจะไม่ยอมให้เจ้าหญิงสุดคิคุอาโนเนะของฉันกลายเป็นคุณนางร้ายไปได้หรอกเจ้าค่ะ!" ด้วย ความดื้อดึง และ หนักแน่น ของเธอนี่แหละ เธอจะทำให้ชัวร์เองว่าจ้าหญิงจะมีความสุข! จะใช้ความรู้จากชาติก่อน และ เวทมนตร์จากชาตินี้ เพื่อเปลี่ยนเนื้อเรื่องของเกมๆนี้ นั้นคือสิ่งที่เธอคิด แต่ เพราะอะไรก็ไม่รู้ ดันมีอัศวินคนหนึ่งเกิดมาสนอกสนใจเธอเข้าน่ะสิ แน่นอนว่าไม่ใช่ความรักหรอกนะ แต่กระนั้นก็ยังตามติดเธอยันในจินตนาการเลยเนี้ย!
Manga
On Going

I was Reincarnated and Now I’m a Maid|転生しまして、現在は侍女でございます On Going

ยูเลีย ได้เกิดใหม่ ในโลก โอโตะเมะเกม ช่วงก่อนเกมสตาร์ท เธอได้ทำงานเป็นเมดในปราสาท และเป็นบริวารของเจ้าหญิงที่เป็นคุณนางร้ายในเกม! "ฉันจะไม่ยอมให้เจ้าหญิงสุดคิคุอาโนเนะของฉันกลายเป็นคุณนางร้ายไปได้หรอกเจ้าค่ะ!" ด้วย ความดื้อดึง และ หนักแน่น ของเธอนี่แหละ เธอจะทำให้ชัวร์เองว่าจ้าหญิงจะมีความสุข! จะใช้ความรู้จากชาติก่อน และ เวทมนตร์จากชาตินี้ เพื่อเปลี่ยนเนื้อเรื่องของเกมๆนี้ นั้นคือสิ่งที่เธอคิด แต่ เพราะอะไรก็ไม่รู้ ดันมีอัศวินคนหนึ่งเกิดมาสนอกสนใจเธอเข้าน่ะสิ แน่นอนว่าไม่ใช่ความรักหรอกนะ แต่กระนั้นก็ยังตามติดเธอยันในจินตนาการเลยเนี้ย!
Manga
On Going

Jimide Medatanai Watashi wa, Kyou de Owari ni Shimasu On Going

เรื่องราวของผู้หญิงชนชั้นสูงคนหนึ่งชื่นชอบการแต่งหน้าแต่ทวาที่บ้านค่อนข้างเข้มงวดจึงโดนห้าม เธอนั้นได้หมั้นหมายกับเจ้าชายและเข้าศึกษาที่สถาบัน ทว่าเมื่อมีผู้หญิงอีกคนเข้ามาจึงเกิดปัญหาขึ้น...
Manga
On Going

Jimide Medatanai Watashi wa, Kyou de Owari ni Shimasu On Going

เรื่องราวของผู้หญิงชนชั้นสูงคนหนึ่งชื่นชอบการแต่งหน้าแต่ทวาที่บ้านค่อนข้างเข้มงวดจึงโดนห้าม เธอนั้นได้หมั้นหมายกับเจ้าชายและเข้าศึกษาที่สถาบัน ทว่าเมื่อมีผู้หญิงอีกคนเข้ามาจึงเกิดปัญหาขึ้น...
Manga
On Going

I was Reincarnated and Now I’m a Maid|転生しまして、現在は侍女でございます On Going

ยูเลีย ได้เกิดใหม่ ในโลก โอโตะเมะเกม ช่วงก่อนเกมสตาร์ท เธอได้ทำงานเป็นเมดในปราสาท และเป็นบริวารของเจ้าหญิงที่เป็นคุณนางร้ายในเกม! "ฉันจะไม่ยอมให้เจ้าหญิงสุดคิคุอาโนเนะของฉันกลายเป็นคุณนางร้ายไปได้หรอกเจ้าค่ะ!" ด้วย ความดื้อดึง และ หนักแน่น ของเธอนี่แหละ เธอจะทำให้ชัวร์เองว่าจ้าหญิงจะมีความสุข! จะใช้ความรู้จากชาติก่อน และ เวทมนตร์จากชาตินี้ เพื่อเปลี่ยนเนื้อเรื่องของเกมๆนี้ นั้นคือสิ่งที่เธอคิด แต่ เพราะอะไรก็ไม่รู้ ดันมีอัศวินคนหนึ่งเกิดมาสนอกสนใจเธอเข้าน่ะสิ แน่นอนว่าไม่ใช่ความรักหรอกนะ แต่กระนั้นก็ยังตามติดเธอยันในจินตนาการเลยเนี้ย!
Manga
On Going

[นิยายแปล] คุณหนูนางร้ายขอสนุกกับชีวิตรอบที่ 7 ด้วยการเป็นเจ้าสาว (ตัวประกัน) สุดชิลในประเทศของศัตรูเก่าค่ะ On Going

"ริเช่ อิล์มการ์ด เวิร์ซเนอร์ ข้าขอถอนหมั้นจากเจ้า !!" "ได้ค่ะ เข้าใจแล้วเพคะ" "อ้าว" ริเช่ บุตรีดยุครีบออกจากงานเลี้ยงโดยไม่รอช้า นี่เป็นครั้งที่ 7 สำหรับริเช่แล้วที่ถูกถอนหมั้น เธอเริ่มต้นชีวิตใหม่จากจุดนี้ หลังจากสนุกกับชีวิตเภสัชกรหรือแต่งชายเป็นอัศวิน แต่สุดท้ายก็ตายตอนอายุ 20 แล้วลูปกลับมาในฉากถอนหมั้น ที่จริงเธอควรปวดใจ แต่ตอนนี้จิตใจริเช่แข็งแกร่งแรงเกินร้อยแล้ว ชีวิต 6 รอบที่ผ่านมานั้นเธอทั้งงานยุ่งทั้งเติมเต็มจากการได้ลองเป็นเมดและแม่ค้ามาแล้วด้วย หนนี้เธออยากอยู่ให้นานกว่าที่เคย ถ้าเป็นไปได้ก็อยากสนุกไปกับชีวิตสบาย ๆ เงินเยอะ ๆ น่ะนะ...! ริเช่ตั้งเป้าหมายเรียบง่ายในชีวิตที่ 7 นี้ แต่ไหงกลายเป็นว่าเธอจะต้องแต่งกับมกุฎราชกุมารประเทศศัตรูที่เป็นคนลงมือสังหารเธอเองเมื่อรอบที่แล้วซะงั้นล่ะ
Novel
On Going

She May Not Be Cute On Going

หลังถูกคู่หมั้นทรยศ 'เซี่ยอันหราน' จึงได้หนีออกมากลางงานแต่งและไม่เชื่อว่าความรักมีอยู่จริงอีกเลย สองปีต่อมา, อันหรานที่เติบโตขึ้นกลายเป็นคนสวยก็ได้เจอกับเรื่องไม่คาดฝัน คือการได้พบกับ 'หลินฮ่าว' เพื่อนบ้านในวัยเด็กที่เธอเคยคิดว่าเป็นเพียงน้องชายมาโดยตลอดนั่นเอง หลินฮ่าวจะสามารถเปิดประตูหัวใจที่ปิดมานานของเธอออกมาได้หรือไม่?
Manga
On Going

Milady Just Wants to Relax - 令嬢はまったりをご所望 On Going

หญิงสาวจากญี่ปุ่นที่ทำงานหนักทุกวันจนเกิดความปราถณาที่อยากจะใช้ชีวิตอย่างผ่อนคลาย แต่แล้วเธอก็ได้มาเกิใหม่เป็นตัวร้ายในนิยายซะงั้น...
Manga
On Going

[นิยายแปล] ตัวร้าย นายมาผิดบ้านแล้วล่ะ! On Going

สงสัยว่าได้มาเกิดใหม่เป็นเด็กในสลัมมันคงยังไม่พอ ฉันดันโดนจับตัวไปเมืองแห่งอาชญากรรม กลายเป็นหนูทดลอง และนั่นก็ทำให้ฉันได้เจอชายคนหนึ่งที่เข้ามาทำลายองค์กรวิจัย มันทำให้ฉันได้รู้ว่า นี่คือโลกนิยายฮาเร็ม หมวดเนื้อหาความรุนแรงทางอารมณ์ (angst) ระหว่างที่ใช้ชีวิตธรรมดาๆ ทั่วไป หลังจากหลบหนีออกมาจากองค์กรนั่น นางเอกนิยายก็ได้ย้ายมาอยู่ข้างบ้านของฉัน เท่าที่เห็น ฉันก็คงเป็นแค่ตัวประกอบที่เป็นเพื่อนบ้านของนางเอก ตามพล็อตนิยาย แม่นางเอกของเราจะเข้าไปช่วยเหลือตัวร้ายผู้บาดเจ็บสาหัสที่สลบไม่ได้สติ แล้วจากนั้นคุณเธอก็จะได้ตัวร้ายคลั่งรักมาเป็นสิ่งตอบแทนกับการที่เธอได้ช่วยเหลือเขาเอาไว้ แต่นี่ ทำไมล่ะ ทำไม 'ตัวร้ายรอง' ดันมาสลบเหมือดอยู่หน้าบ้านฉัน? ตัวร้ายรอง 'ลาคิส อวาลอน' ราชาแห่งโลกเบื้องหลัง (หรือโลกใต้ดิน โลกนอกกฎหมาย โลกแห่งอาชญากรรม เป็นเมืองที่เกี่ยวข้องกับความรุนแรง และผิดกฎหมาย) ชายผู้น่าเกรงขาม คนเดียวกับที่ฉันเคยเจอที่องค์กรวิจัย "..." ฉันปรายตามองไปรอบๆ แว่บหนึ่ง จากนั้นก็ถีบร่างเขาออกไป ตัวร้าย นายมาผิดบ้านแล้วล่ะ
Novel
On Going

[นิยายแปล] ตัวร้าย นายมาผิดบ้านแล้วล่ะ! On Going

สงสัยว่าได้มาเกิดใหม่เป็นเด็กในสลัมมันคงยังไม่พอ ฉันดันโดนจับตัวไปเมืองแห่งอาชญากรรม กลายเป็นหนูทดลอง และนั่นก็ทำให้ฉันได้เจอชายคนหนึ่งที่เข้ามาทำลายองค์กรวิจัย มันทำให้ฉันได้รู้ว่า นี่คือโลกนิยายฮาเร็ม หมวดเนื้อหาความรุนแรงทางอารมณ์ (angst) ระหว่างที่ใช้ชีวิตธรรมดาๆ ทั่วไป หลังจากหลบหนีออกมาจากองค์กรนั่น นางเอกนิยายก็ได้ย้ายมาอยู่ข้างบ้านของฉัน เท่าที่เห็น ฉันก็คงเป็นแค่ตัวประกอบที่เป็นเพื่อนบ้านของนางเอก ตามพล็อตนิยาย แม่นางเอกของเราจะเข้าไปช่วยเหลือตัวร้ายผู้บาดเจ็บสาหัสที่สลบไม่ได้สติ แล้วจากนั้นคุณเธอก็จะได้ตัวร้ายคลั่งรักมาเป็นสิ่งตอบแทนกับการที่เธอได้ช่วยเหลือเขาเอาไว้ แต่นี่ ทำไมล่ะ ทำไม 'ตัวร้ายรอง' ดันมาสลบเหมือดอยู่หน้าบ้านฉัน? ตัวร้ายรอง 'ลาคิส อวาลอน' ราชาแห่งโลกเบื้องหลัง (หรือโลกใต้ดิน โลกนอกกฎหมาย โลกแห่งอาชญากรรม เป็นเมืองที่เกี่ยวข้องกับความรุนแรง และผิดกฎหมาย) ชายผู้น่าเกรงขาม คนเดียวกับที่ฉันเคยเจอที่องค์กรวิจัย "..." ฉันปรายตามองไปรอบๆ แว่บหนึ่ง จากนั้นก็ถีบร่างเขาออกไป ตัวร้าย นายมาผิดบ้านแล้วล่ะ
Novel
On Going

[นิยายแปล] ตัวร้าย นายมาผิดบ้านแล้วล่ะ! On Going

สงสัยว่าได้มาเกิดใหม่เป็นเด็กในสลัมมันคงยังไม่พอ ฉันดันโดนจับตัวไปเมืองแห่งอาชญากรรม กลายเป็นหนูทดลอง และนั่นก็ทำให้ฉันได้เจอชายคนหนึ่งที่เข้ามาทำลายองค์กรวิจัย มันทำให้ฉันได้รู้ว่า นี่คือโลกนิยายฮาเร็ม หมวดเนื้อหาความรุนแรงทางอารมณ์ (angst) ระหว่างที่ใช้ชีวิตธรรมดาๆ ทั่วไป หลังจากหลบหนีออกมาจากองค์กรนั่น นางเอกนิยายก็ได้ย้ายมาอยู่ข้างบ้านของฉัน เท่าที่เห็น ฉันก็คงเป็นแค่ตัวประกอบที่เป็นเพื่อนบ้านของนางเอก ตามพล็อตนิยาย แม่นางเอกของเราจะเข้าไปช่วยเหลือตัวร้ายผู้บาดเจ็บสาหัสที่สลบไม่ได้สติ แล้วจากนั้นคุณเธอก็จะได้ตัวร้ายคลั่งรักมาเป็นสิ่งตอบแทนกับการที่เธอได้ช่วยเหลือเขาเอาไว้ แต่นี่ ทำไมล่ะ ทำไม 'ตัวร้ายรอง' ดันมาสลบเหมือดอยู่หน้าบ้านฉัน? ตัวร้ายรอง 'ลาคิส อวาลอน' ราชาแห่งโลกเบื้องหลัง (หรือโลกใต้ดิน โลกนอกกฎหมาย โลกแห่งอาชญากรรม เป็นเมืองที่เกี่ยวข้องกับความรุนแรง และผิดกฎหมาย) ชายผู้น่าเกรงขาม คนเดียวกับที่ฉันเคยเจอที่องค์กรวิจัย "..." ฉันปรายตามองไปรอบๆ แว่บหนึ่ง จากนั้นก็ถีบร่างเขาออกไป ตัวร้าย นายมาผิดบ้านแล้วล่ะ
Novel
On Going

[ONE SHOT] GETSU NO URA On Going

ผมที่ไม่เคยสนใจเธอคนนั้น
Manga
On Going

ดูเหมือนว่าฉันจะเกิดใหม่ในโลกของเกมจีบหนุ่มยันเดเระซะแล้วล่ะค่ะ On Going

ด้วยความเป็นเด็กโตเกินไว ไลโคริสนั้นมักจะรู้สึกทรมานจากความรู้สึกเดจาวูแปลกๆ ในวันหนึ่งพ่อของเธอบอกเธอเกี่ยวกับคู่หมั้น ไลโคริสตระหนักได้ว่าคู่หมั้นของตัวเองนั้น เป็นตัวละครจากเกมจีบหนุ่มที่เล่นในชาติก่อน "ฉันเป็นคู่แข่งของนางเอกงั้นเหรอ? และในแบดเอนดิ้งฉันถูกแทงตาย? ช่างน่าขันอะไรอย่างนี้" เรื่องราวที่ตัวเอกมีความมุ่งมั่นที่จะหลีกเลี่ยงสถานการณ์ยันเดเระ
Manga
On Going

Come rain or shine On Going

มิโคโตะ เติบโตขึ้นมาในชนบทและ   เนโกะซากิ เจ้าหน้าที่สภานักเรียนใช้เวลาสองชั่วโมงหลังเลิกเรียนเสมอ วันหนึ่งทุกวันก็สิ้นสุดลงทันที บนเวทีของ Uchoten High School ความรักและความเยาว์วัยของเด็กผู้หญิงที่เริ่มตระการตาเมื่ออายุมากขึ้น !!
Manga
On Going

HOME ROOM On Going

ฉันไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว
Manga
On Going

HOME ROOM On Going

ฉันไม่ได้ตัวคนเดียวอีกต่อไปแล้ว
Manga
On Going

Fusoroi no Renri On Going

Not on this platform
Manga
On Going

เป็นเมดให้พ่อดารา The Maid at my House On Going

นางเอกถูกจ้างให้ไปเป็นแม่บ้านให้กับดาราคนนึง
Manga
On Going

หัวกระแทกสื่อรัก // TANKOBU On Going

โคบุชิ จุน สาว ม.ปลายสุดห้าวได้พบกับคู่แข่ง ที่เคยแข่งบาสเก็ตบอลกันในช่วง ม.ต้น บนรถไฟโดยบังเอิญ แต่สิ่งที่ทำให้เธอจำผู้หญิงคนนี้ได้ก็คือ กลิ่นบุหรี่ ของเธอนั่นเอง
Manga
Completed

Mana-Senpai's Request On Going

ความท้าทายของเด็กหนุ่มที่ต้องกลายเป็นสาวเพื่อทำตามเงื่อนไขของการคบกันกับรุ่นพี่ที่ชอบ
Manga
Completed

Mana-Senpai's Request On Going

ความท้าทายของเด็กหนุ่มที่ต้องกลายเป็นสาวเพื่อทำตามเงื่อนไขของการคบกันกับรุ่นพี่ที่ชอบ
Manga
Completed

Houfuku Kanojo To Koukatsu Kareshi On Going

อาโกะเป็นนักเรียนโรงเรียนธรรมดาจนกระทั่งเธอจำได้ว่าเธอเป็นปีศาจในชาติก่อนของเธอ ... จากนั้นเธอก็พบว่าทูตสวรรค์ที่ฆ่าเธอตายในชาติก่อนก็ได้กลับชาติมาเกิดเหมือนกัน และเขาก็ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากโยชิแฟนคนปัจจุบันของเธอ อาโกะ ตัดสินใจที่จะตอบโต้ศัตรูในชาติที่แล้วของเธอ แต่โชคไม่ดีที่เธอไม่สามารถหลบหนีความรักของเธอที่มีต่อเขาได้! เธอจะประสบความสำเร็จในการแก้แค้นของเธอหรือไม่?
Manga
Completed

[นิยายแปล] อยากเป็นนางร้ายสายเงาทมิฬ On Going

Rekishi ni Nokoru Akujo ni naru zo 歴史に残る悪女になるぞ I'll Become a Villainess That Will Go Down in History เรื่องย่อ: ชั้นเฝ้าฝันอยากเป็นนางร้ายมาตลอด แต่ไม่เคยคิดว่าจะได้มาเป็นจริง ๆ ด้วย... เรื่องราวของเด็กสาวผู้ปรารถนาจะเป็นคุณหนูนางร้ายผู้สามารถ เติบโตแข็งแกร่งขึ้นได้ผ่านทุกสถานการณ์และอุปสรรคทุกรูปแบบที่ต้องเผชิญ คำเตือน: ดูเหมือนมาตรฐานนางร้ายของตัวเอกเรื่องนี้จะเพี้ยนไปแล้วล่ะนะ
Novel
On Going

Slow Loop On Going

เรื่องราวของเด็กสาวผู้ชื่นชอบการตกปลาที่สูญเสียพ่อไปเมื่อ 3 ปีก่อนได้มาพบกับเด็กสาวคนหนึ่งที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอไปนับจากนั้น
Manga
On Going

Slow Loop On Going

เรื่องราวของเด็กสาวผู้ชื่นชอบการตกปลาที่สูญเสียพ่อไปเมื่อ 3 ปีก่อนได้มาพบกับเด็กสาวคนหนึ่งที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอไปนับจากนั้น
Manga
On Going

Chiguhagu na Karera no Koi no Yukue On Going

ちぐはぐな彼らの恋のゆくえ มิซากิ สาวสวยสุดเพอร์เฟ็คแต่แอบเป็นโอตาคุ ดันบังเอิญเจอกับโมโมคาวะ หนุ่มมืดมนที่เป็นเพื่อนร่วมงาน ในงานแข่งขันเกม จะทำยังไงดีล่ะเนี่ย?!
Manga
On Going

Kimi to Futari On Going

きみとふたり เรื่องราวของรุ่นพี่สุดนุ่มฟูและรุ่นน้องสุดคูล
Manga
On Going

Ike Loli On Going

ชีวิตประจำวันของโทรุผู้รักโลลิกับแฟนสาวของเค้า
Manga
On Going

I Want to Be a Receptionist of The Magic World! On Going

เด็กสาวที่อยากเป็นพนักงานต้อนรับในฮัลเร่(คล้ายๆกิลด์)เหมือนพี่สาวที่เจอในฮัลเร่,ในโลกที่เต็มไปด้วยดาบเเละเวทมนต์
Manga
On Going

Itose-sensei ni wa Kanawanai (เอาชนะอาจารย์อิโตเสะไม่ได้เลย) On Going

วาตานาเบะ อิซึมิ ตกหลุมรักอาจารย์อิโตเสะ ตั้งเเต่เเรกพบ ที่เขาได้ช่วยเธอไว้จากกลุ่มผู้ชาย เธอคอยสารภาพรักกับอาจารย์ทุกวัน เเต่ดูเหมือนอาจารย์จะไม่สนใจเธอเลย เธอจะทำอย่างไรต่อไปกัน?
Manga
On Going

Dawn the Teen Witch On Going

垫底魔女 เคยมีคนเห็นความฝันของคุณเป็นเรื่องตลกบ้างมั้ย? เวทมนตร์คือสิ่งที่ทุกคนในโลกนี้ล้วนปรารถนา และดาวน์ ฮิลล์ผู้ไม่มีประสบการณ์ด้านนี้เลยซักนิดดันได้เข้าเรียนในโรงเรียนเวทที่ดีที่สุดในอู่โจว แต่เธอดันเป็นนักเรียนที่ "แย่ที่สุด" ซะงั้น แล้วแม่มดน้อยหัวรั้นคนนี้จะสามารถสู้กับความแปลกแยก การปฎิเสธ และคำดูถูกเหยียดหยามต่างๆนานาได้หรือไม่?
Manga
On Going

Joshikousei to Seishokusha-san นักเรียนสาวซ่าปะทะอาจารย์ On Going

โรงเรียนเอกชนหญิงอิโอจาคุที่ซึ่งเต็มไปด้วยเด็กผู้หญิงที่มีบุคลิกแปลก ๆ เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้หญิงที่เอาใจใส่มากเกินไป จนไม่สนเรื่องศีลธรรมสาธารณะจนถึงจุดที่เธอคุกเข่าและจ้องดูเป้าของผู้ชายในห้องน้ำชาย และเด็กผู้หญิงที่หลงรักอาจารย์ประจำชั้นของตนเองอย่างหนัก จนถึงขั้นชอบจินตนาการอยู่ตลอดเวลาว่าได้ร่วมรักกับอาจารย์ที่รักของเธอกลางห้องเรียน หรือแม้เด็กผู้หญิงที่กล่าวปะกาศว่าตนเองเป็นพวกซาดิสม์ ซึ่งพวกเธอจะต้องภายในการดูแลของมีอาจารย์ที่แม้แต่ภาพลามกอยู่ตรงหน้าก็ไม่อาจทำให้เขาหวั่นไหวได้ ราวกับว่าเป็นปราการเหล็กไหลเคลื่อนที่ได้
Manga
On Going

[I Would like to Capture You] On Going

เฮียวโดหญิงสาวผู้ไม่เข้าใจหญิงสาว ถามว่างงมั้ย งง
Manga
On Going

รักแท้หรือแค่ลวงหลอก [one shot] On Going

สิ่งที่เห็นเป็นเรื่องจริงหรือแค่...
Manga
On Going

Bloom into you ยูกับซายากะ On Going

ขอทางให้เรือผีแล่นด้วยคร่าา XD
Manga
On Going

แนะนำวิธีการใช้ชีวิตในต่างโลก On Going

เคทาโร่ ชายหนุ่มที่จู่ๆก็ถูกส่งไปต่างโลกโดยที่ไม่ทราบสาเหตุ ที่ซึ่งโลกแห่งนี้เป็นโลกของเหล่าปีศาจและมอนสเตอร์มากมาย และที่นั่นก็ทำให้เขาได้พบกับ เนีย ลูกมนุษย์ครึ่งปีศาจโดยที่เนียได้ขอให้เคทาโร่มามีลูกกับเธอ เพราะครึ่งปีศาจนั่นจะมีลูกได้เฉพาะกับมนุษย์เท่านั้น และการที่จะพบมนุษย์แห่งนี้การนั่นไม่ใช่เรื่องที่จะเกิดขึ้นได้ง่ายๆ นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของสงครามการแย่งตัว เคทาโร่
Manga
On Going

Night and Sea On Going

Not on this platform
Manga
On Going

Sweet Bitter On Going

มิทสึฮะ กำลังมีความรักข้างเดียวกับหนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ชื่อเรนคุง ในระหว่างที่โลกทั้งใบของมิทสึฮะเต็มไปด้วยเรนคุง เธอก็ได้พบกับเด็กผู้ชายคนหนึ่ง นามว่าจิอากิ เขาเป็นคนแปลกๆที่ชอบพุดดิ้งมากเกินไป แล้วก็ยังนั่งอยู่ข้างๆมิทสึฮะอีกด้วย
Manga
On Going

Sweet Bitter On Going

มิทสึฮะ กำลังมีความรักข้างเดียวกับหนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ชื่อเรนคุง ในระหว่างที่โลกทั้งใบของมิทสึฮะเต็มไปด้วยเรนคุง เธอก็ได้พบกับเด็กผู้ชายคนหนึ่ง นามว่าจิอากิ เขาเป็นคนแปลกๆที่ชอบพุดดิ้งมากเกินไป แล้วก็ยังนั่งอยู่ข้างๆมิทสึฮะอีกด้วย
Manga
On Going

Juice wo Nondara xxx ni Nacchau Onnanoko On Going

เรื่อวลับๆ ระหว่างยูริ
Manga
On Going

Akuyaku Reijou wa Ringoku no Outaishi ni Dekiai sareru On Going

เอ๋?!หรือว่า...ฉันจะได้เกิดใหม่เป็นนางร้าย? เรื่องราวของเด็กสาวที่กลับชาติมาเกิดในโลกของเกมจีบหนุ่มที่ตัวเองเคยเล่นในชาติที่เเล้วโดยเพิ่งละลึกได้ก่อนที่จะถึงฉากจบ1วัน!!!เรื่องราวจะเป็นเช่นไรโปรดติดตาม
Manga
On Going

Isekai Ouji no Toshiue Cinderella On Going

ริกะถูกอัญเชิญไปต่างโลกในฐานะเจ้าสาว ซึ่งคู่สมรสของเธอมีอายุเพียง 11 ปี!!
Manga
On Going

Seijo-sama? Iie, Toorisugari no Mamonotsukai Desu! ~Zettai Muteki no Seijo wa Mofumofu to Tabi wo Suru~ On Going

"ในที่สุด ในที่สุด.....ฉันก็สามารถลูบเจ้าปุกปุยได้แล้ว!" คานาตะเด็กสาวที่รู้จักกันว่าเป็นนักบุญเกิดใหม่ด้วยความสามารถที่มากล้นแต่อาชีพที่เธอเลือกดันเป็น"ผู้ใช้มอนสเตอร์"สุดอ่อน ใช่แล้ว!!คานาตะเธอคือผู้มาเกิดใหม่เธอเลือกใช้พลังโกงของเธอเพื่อที่จะน้วยสัตว์ปุกปุยจากทั่วโลก☆
Manga
On Going

[นิยายแปล] ยัยตัวร้าย เลเวล99 On Going

เรื่องราวของผู้มาเกิดมาใหม่ในเกมส์จีบหนุ่ม ในฐานะนางร้ายบอสลับ กับความพยายามเปลี่ยนแปลงชะตากรรมตัวเอง (นี่เป็นการแปลนิยายครั้งแรก แปลผิดพลาดอย่างไงหรือควรแก้ไขอะไรไปติเพจได้เลยครับ)
Novel
On Going

Yarinaoshi Reijou ha Ryuu-mikado Heika wo Kouryakuchuu - หนีซิสคอนปะโลลิคอน On Going

สาวน้อยบ้าพลังมีลางตายรออยู่ในอนาคต ก็เลย(บังเอิญ)ไปสู่ขอจักรพรรดิมังกรทำสามีค่ะ *นี่ไม่ใช่ spin-off ของเรื่องอื่น กรุณาทำใจเย็นๆก่อนอ่าน
Manga
On Going

Yarinaoshi Reijou ha Ryuu-mikado Heika wo Kouryakuchuu - หนีซิสคอนปะโลลิคอน On Going

สาวน้อยบ้าพลังมีลางตายรออยู่ในอนาคต ก็เลย(บังเอิญ)ไปสู่ขอจักรพรรดิมังกรทำสามีค่ะ *นี่ไม่ใช่ spin-off ของเรื่องอื่น กรุณาทำใจเย็นๆก่อนอ่าน
Manga
On Going

ทศพล ก่อนจะเป็นหญิง(ไม่)แท้ On Going

ภาคย้อนอดีตและภาคกำเนิดของหนุ่มน้อยนามว่า ทศพล ซึ่งปัจจุบันเป็นสาวดุ้นที่ทำเรดาห์ของคนทั้งโรงเรียนพังพินาศ แถมยังอ่อยชาวบ้านไปทั่วแบบไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมใดๆทั้งสิ้น ก่อนที่จะมาเป็นนังทศฯตัวดีในปัจจุบัน ก่อนหน้านั้นจะมีเรื่องราวอย่างไรกันแน่?
Doujin
On Going

สาปคู่วายข้างกาย เป็นเมียสาวสายนม (Romaji ชื่อเรื่องเต็ม อยู่ในเรื่องย่อ) On Going

เป็นราชบริวารต้องยอมได้ แม้กระทั่งตายแทนเจ้านาย แต่มันดันเหมือนจะแย่กว่าตายนี่สิ.... [Romaji ชื่อเรื่อง = Shinyuu Ouji to Koshiginchaku ~Oshi no Ouji ni Kyuukon Sarete Komattemasu~]
Manga
On Going

สาปคู่วายข้างกาย เป็นเมียสาวสายนม (Romaji ชื่อเรื่องเต็ม อยู่ในเรื่องย่อ) On Going

เป็นราชบริวารต้องยอมได้ แม้กระทั่งตายแทนเจ้านาย แต่มันดันเหมือนจะแย่กว่าตายนี่สิ.... [Romaji ชื่อเรื่อง = Shinyuu Ouji to Koshiginchaku ~Oshi no Ouji ni Kyuukon Sarete Komattemasu~]
Manga
On Going

[Oneshot] Mahiro-chan's Secret On Going

พวกเรารู้ตอนจบ... แต่มีใครรู้ความลับของมาฮิโระจังไหม ?
Manga
On Going

Akuma Koujo ~Yurui Akuma no Monogatari~ On Going

เธอเคยฝันถึงโลกที่เต็มไปด้วยแสงสว่าง เธอมีครอบครัว ได้ไปโรงเรียน มีเพื่อน เคยขึ้นทั้งรถไฟ รถประจำทาง ได้ดูภาพยนต์มากมาย อ่านหนังสือหลายต่อหลายเล่ม และในโลกแห่งแสงแห่งนี้ เธอได้เติบโตจน เป็นผู้ใหญ่ ทว่าในท้ายที่สุด ณ ห้องสีขาวแห่งหนึ่ง เธอก็ได้ตกลงสู่ความมืดมิด ก่อนจะถูกปลุกขึ้นจากฝันและได้พบว่าตัวเองนั้นได้กลายเป็นปีศาจไปเสียแล้ว ในโลกปีศาจนั้น เธอได้ใช้ชีวิตอย่างเรื่อยเปื่อย จน กระทั่งได้เผชิญหน้าเข้ากับการมีอยู่ของบางสิ่งบางอย่างที่ทรงพลัง หลังจากใช้ชีวิตในโลกปีศาจอย่างยาวนาน เธอไม่รู้ตัวเลยว่า ความปรารถนาถึงโลกแห่งแสงที่เคยฝันถึงซึ่งเก็บไว้อยู่ในห้วใจนั้นค่อยๆทวีความรุนแรงขึ้น ทำให้เธอถลาเข้ไปในวงเวทย์อัญเชิญที่จู่ๆก็ปรากฏขึ้นมา จากนั้น เมื่อลืมตาขึ้นอีกครั้งหนึ่ง เธอก็ได้มาอยู่ในร่างมนุษย์ที่เป็นเด็กทารก เธอได้อาศัยอยู่ในอาณาจักรศักสิทธิ์ด้วยความหวาดกลัว เพราะแท้จริงแล้วในตอนที่เธอเป็นปิศาจ เธอมีพละกำลังอยู่แค่ในระดับทารกเท่านั้นและหากการที่เธอเป็นปีศาจถูกล่วงรู้ขึ้นมาคงเป็นเรื่องเลวร้ายมาก สุดท้ายแล้ว เธอเป็นศาจหรือมนุษย์กันแน่? ต่อจากนี้ไปเธอจะมีชีวิตรอดได้หรือไม่?
Novel
On Going

Whenever Our Eyes Meet...A Woman's Love Anthology On Going

กวีนิพนธ์ยูริของสาวๆวัยทำงาน
Manga
On Going

Whenever Our Eyes Meet...A Woman's Love Anthology On Going

กวีนิพนธ์ยูริของสาวๆวัยทำงาน
Manga
On Going

She Becomes a Tree On Going

สาวมอนOLยูริ
Manga
On Going

[ OneShot ]อยู่ด้วยกันกับสายฝน On Going

เรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่อารมณ์ส่งผลต่อสภาพอากาศในระแวกนั้น
Manga
On Going

Lilium Terrarium On Going

Not on this platform
Manga
On Going

มหาภารตะ On Going

มหากาพย์ที่ยิ่งใหญ่เรื่องหนึ่งของโลก การสู้รบระหว่างพี่น้องปาณฑปและเการพ
Doujin
On Going

Model and Quiet Manager On Going

เรื่องราวโรแมนติกคอเมดี้ของนางแบบผู้เย็นชากับผู้จัดการของเธอ
Manga
On Going

Giri-Giri Saegiru Katagirisan On Going

เป็นเรื่องเกี่ยวกับ การขัดขว้างการแอบดูหน้าอกเพื่อนร่วมห้องกับผู้ขัดขว้าง
Manga
On Going

Yuri Terrorism On Going

เรื่องเกี่ยวกับผู้ก่อการรัก
Manga
Completed

จูบลับพิชิตใจเหมียว On Going

[แปลลงเพจและเว็บเนโกะเท่านั้น] 'วาดะ เอรินะ' เด็กสาวม.ปลายที่ได้รับฉายาว่าราชินี แต่แท้จริงแล้วเป็นทาสแมว กับ 'เนโกะยามะ อากิระ' เพื่อนร่วมชั้นที่ยามปกติไม่สุงสิงกับใครและมักสวมหน้ากากอยู่เสมอ วันหนึ่งเอรินะได้พบกับแมวน่าน้วยโผล่มาหลังบ้าน ด้วยความน่ารักเธอจึงได้จูบกับน้องแมว แล้วจากนั้น...?!
Manga
On Going

สาวหล่อขอมีรัก On Going

[แปลลงเพจและเว็บเนโกะเท่านั้น] ด้วยรูปลักษณ์และท่าทีของเธอ ทำให้ทาคิงุจิ โยย ได้รับสมญานามว่าเป็น 'เจ้าชาย' แม้ว่าจะเป็นผู้หญิงก็ตาม อยู่มาวันหนึ่งในขณะที่เธอยอมรับกับบทบาทเจ้าชายที่ทุกคนในโรงเรียนต่างมอบให้ โยยกลับได้เข้าไปพัวพันกับพี่อิจิมุระซึ่งเป็น 'เจ้าชายอีกคน' ซะอย่างนั้น?
Manga
On Going

The Magicalia โลกแห่งเวทมนตร์ที่ไร้ซึ่งกฎเกณฑ์ On Going

บุกไปต่างโลกอย่างงง ๆ! ไม่มี objective อะไรบอกเลยอะ ถึงพลังของฉันจะแอบโกง... แต่หน้าที่ที่ตามมามันยากไปหน่อยน้า~
Novel
On Going

The Magicalia โลกแห่งเวทมนตร์ที่ไร้ซึ่งกฎเกณฑ์ On Going

บุกไปต่างโลกอย่างงง ๆ! ไม่มี objective อะไรบอกเลยอะ ถึงพลังของฉันจะแอบโกง... แต่หน้าที่ที่ตามมามันยากไปหน่อยน้า~
Novel
On Going

คารินแวมไพร์สาวจอมเปิ่น ตอนพิเศษ On Going

เรื่องราวในตอนพิเศษนี้จะดำเนินต่อจากตอนจบของเรื่องหลัก คารินฉบับรวมเล่ม 1-14 มีวางขายแล้วโดยสำนักพิมพ์บงกช
Manga
Completed

คารินแวมไพร์สาวจอมเปิ่น ตอนพิเศษ On Going

เรื่องราวในตอนพิเศษนี้จะดำเนินต่อจากตอนจบของเรื่องหลัก คารินฉบับรวมเล่ม 1-14 มีวางขายแล้วโดยสำนักพิมพ์บงกช
Manga
Completed

Hiro-kun ga Sensei On Going

เรื่องราวความรักสมัยเด็กของเหล่าเด็กสาวมีทั้งหมด 4 เรื่องราวเป็นตอนสั้นๆ จบในตอนครับ
Manga
On Going

Rui wa Tomo o Yobi สหายถ้ำมอง - To Aru Kagaku no Railgun Doujinshi On Going

เมื่อลุงคนหนึ่งได้มาถ้ำมองนักเรียนในโทคิวะได แต่ใครจะไปคิดว่าลุงคนนั้นจะได้เจอกับถ้ำมองอีกคน นั่นก็คือ...!?
Manga
Completed

Rui wa Tomo o Yobi สหายถ้ำมอง - To Aru Kagaku no Railgun Doujinshi On Going

เมื่อลุงคนหนึ่งได้มาถ้ำมองนักเรียนในโทคิวะได แต่ใครจะไปคิดว่าลุงคนนั้นจะได้เจอกับถ้ำมองอีกคน นั่นก็คือ...!?
Manga
Completed

Tapioca of the dead ซอมบี้ไข่มุก On Going

มิติใหม่ของการ์ตูนซอมบี้
Manga
Completed

//::SYSTEM On Going

เมลิซ่า หญิงสาวผู้ใฝ่ฝันถึงโลกอนาคตในจินตนาการ เธอจึงอาสาเข้าร่วมโครงการวิทยาศาสตร์นานาชาติในการหลับยาวในแคปซูลจำศีลยาว 100 ปี ร่วมกับอาสาสมัครคนอื่นๆอีก 99 คน
Doujin
On Going

Kokoro Nagu Yashiro 心凪ぐ社 On Going

เรื่องราวของเทพขี้เหงากับเด็กสาวมีปัญหา
Manga
On Going

a bellicose lady got reincarnated On Going

แยงกี้กลับชาติมาเกิดใหม่!? เป็นเกมที่ยากที่จะตายโดยไม่ต้องตกหลุมรัก
Manga
On Going

Mr. Mallow Blue On Going

เรื่องราวแสนพิศวงระหว่างเด็กหญิงรูปงาม x ชายหนุ่มสันโดษที่ไม่ทำงาน x เด็กชายรูปหล่อแสนโดดเดี่ยว ทั้งสามคนที่พบเจอกับสังคมอันโหดร้ายได้เผชิญหน้ากันโดยบังเอิญ และเรื่องราวแสนประหลาดก็เริ่มต้นขึ้น...
Manga
On Going

108-KAI KOROSARETA AKUYAKU REIJOU SUBETE WO OMOIDASHITANODE, OTOME WA RUBY DE KISEKI SHIMASU On Going

หลังจากฉันได้ประสบอุบัติเหตุตายความทรงจำของฉันได้ฟื้นคืนมาฉันถูกฆ่าตายไปทั้งหมด 108 ครั้ง และมันเป็นชีวิตของวายร้ายที่วนเวียนอยู่ตลอดเวลา
Manga
On Going

108-KAI KOROSARETA AKUYAKU REIJOU SUBETE WO OMOIDASHITANODE, OTOME WA RUBY DE KISEKI SHIMASU On Going

หลังจากฉันได้ประสบอุบัติเหตุตายความทรงจำของฉันได้ฟื้นคืนมาฉันถูกฆ่าตายไปทั้งหมด 108 ครั้ง และมันเป็นชีวิตของวายร้ายที่วนเวียนอยู่ตลอดเวลา
Manga
On Going

108-KAI KOROSARETA AKUYAKU REIJOU SUBETE WO OMOIDASHITANODE, OTOME WA RUBY DE KISEKI SHIMASU On Going

หลังจากฉันได้ประสบอุบัติเหตุตายความทรงจำของฉันได้ฟื้นคืนมาฉันถูกฆ่าตายไปทั้งหมด 108 ครั้ง และมันเป็นชีวิตของวายร้ายที่วนเวียนอยู่ตลอดเวลา
Manga
On Going

หัวกระแทกสื่อรัก // TANKOBU On Going

โคบุชิ จุน สาว ม.ปลายสุดห้าวได้พบกับคู่แข่ง ที่เคยแข่งบาสเก็ตบอลกันในช่วง ม.ต้น บนรถไฟโดยบังเอิญ แต่สิ่งที่ทำให้เธอจำผู้หญิงคนนี้ได้ก็คือ กลิ่นบุหรี่ ของเธอนั่นเอง
Manga
Completed

ฉันไม่เป็นหรอกค่ะนักบุญ ฉันทำอาหารสบายๆในวังดีกว่า On Going

รินะถูกเรียกตัวไปยังโลกอื่นเพื่อเป็นนักบุญ แต่รู้สึกแปลกใจที่อาหารรสชาติแย่แค่ไหน รสชาติแบบนี้แม้จะอยู่ในวังหลวงงั้นหรอ…? ฉันจะทำเองดังนั้นครัวนั้นฉันจะขอนะ! รินะได้ปลดเปลื้องหน้าที่นักบุญของเธอ แล้วคลายมาเป็นพ่อครัวเพื่อเอาชนะใจและท้องของขุนนางด้วยอาหารของเธอ
Manga
On Going

Natsuaki-kun wa Kyou mo Kokuhaku shitai (วันนี้ นัตสึอากิคุง ก็อยากจะสารภาพเช่นกัน) On Going

เรื่องราวของ นัตสึอากิคุง ที่แอบชอบเพื่อนร่วมชั้นของเขา นาชิดะ ถ้าเเค่เขาพูดออกมาได้ล่ะก็!!
Manga
On Going

Kamige tte Souiu Koto desu ka On Going

เซโนะ แอนนา เด็กสาวผู้เคยมีชีวิตเดียวดาย ในตอนนี้เธอได้เข้ามาทำงานในบริษัทเกมแห่งหนึ่ง และต้องทำงาน ไปพร้อมกับเพื่อนร่วมงานที่ไม่ธรรมดา
Manga
On Going
NEKOPOST.NET