NEKOPOST

Genre: sci_fi

Doombringer the 5th On Going

ซาลารัส เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากจะสร้างชื่อเสียงให้เลื่องลือด้วยการเป็นซัมมอนเนอร์ (นักเวทอัญเชิญ) แต่ทว่าซัมมอนเนอร์ดันเป็นคลาสที่ห่วยที่สุดในบรรดานักผจญภัยนี่สิ
Novel
On Going

Ponkotsu Megami no Isekai Sousei Roku - เทพธิดาเพี้ยน เปลี่ยนโลก On Going

ก่อนที่ อารยธรรมที่แสนเจริญรุ่งเรืองกำลังจะสูญสิ้นไปเพราะถูกรุกราน เหล่ามนุษย์รุ่นก่อนก็ได้ทิ้งมรดกแห่งความหวังไว้ให้มนุษยรุ่นถัดไปที่จะกลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง นั่นก็คือ "เทพธิดา" และแล้วเรื่องราวทุกอย่างก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อนางได้ตื่นขึ้นมาจากการหลับไหลอันแสนจะยาวนาน...มาร่วมลุ้นกันว่า จะสมที่เป็นอาจารย์ลิมดองยาว หรือออกทะเลตัดจบ
Manga
On Going

By the Way, Dragon Mistress! On Going

ถึงแม้ว่าเขาจะเสียครอบครัวในช่วงที่ยังเด็ก แต่ด้วยความช่วยเหลือของดัชเชสออเลียนส์และองค์กษัตริย์ ทำให้เขาสามารถเติบโตมาได้เป็นอย่างดี แต่ในขณะที่อยู่ในงานเลี้ยงฉลองวันเกิดขององค์กษัตริย์นั้น เหตุการณ์การระเบิดที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่?
Manga
On Going

Tokyo Shinobi Squad - พลพรรคนินจาโตเกียว On Going

ปีค.ศ. 2049 ณ กรุงโตเกียว นครแห่งบาปซึ่งเซ็งแซ่ไปด้วยเสียงของประชากรที่คับคั่ง การแก้แค้นลงฑัณฑ์ฝ่ายอริได้ถูกยกให้เป็นหน้าที่ของกลุ่มคนที่เรียกตนเองว่า..."นินจา"
Manga
On Going

Shin Mazinger Zero On Going

ก่อกำเนิดจักรกลที่แข็งแกร่งที่สุดในทุกจักรวาล มาซินเกอร์ ซีโร่ ด้วยความช่วยเหลือของ มิเนอร์ว่าX คาบูโตะ โคจิ จะสามารถปกป้องงมนุษยชาติจากหายนะได้หรือไม่?
Manga
Completed

Mortedcian:November Arrange เธอเป็นผู้ชายชื่อนายจารุ On Going

เป็นนักเรียนอยู่ในโรงเรียนชายล้วนอยู่ดีๆไม่รู้เคราะห์กรรมจากไหนต้องมากลายเป็นผู้หญิงเพราะเจ้าเพื่อนรักสมองน้อย หลังจากนี้จะใช้ชีวิตต่อไปยังไงดีละ?
Novel
On Going

ConVeni-N On Going

ฮิคารุผู้กำลังจะไปสมัครงาน กลับต้องมาข้องเกี่ยวกับร้านสะดวกซื้อ Paraiso ร้านซึ่งเคยรุ่งเรืองเพราะความแปลกประหลาดและตกต่ำเพราะความแปลกประหลาด จนทำให้ฮิคารุต้องพบกับชะตากรรมที่แปลกประหลาด
Manga
Completed

2032 สงครามโลกวิศวกรรม On Going

ในอีก 20 ปีข้างหน้า รัฐบาลออกระเบียบว่าด้วย "การรับสมัครวิศวกร" ซึ่งถูกเรียกว่า "วิศวะนิรันดร์" และนี่ คือเรื่องราวๆของเพื่อนๆ 7 คน ที่ต่อสู้เพื่อ "ล้มล้าง" ระเบียบนี้
Novel
On Going

Yuusen Shoujo Plug-in Girl On Going

ฟูจิกิ สึกิฮิโกะ เด็กชายคนนึงที่เชื่อว่ายอดคนคือผู้ที่ช่วยเหลือคนอื่นได้ แต่..อุบัติเหตุครั้งสำคัญที่เกิดขึ้นกับเขาทำให้ชีวิตเขาต้องเปลี่ยนไปอย่างไม่มีวันกลับมาเหมือนเดิมได้
Manga
On Going

RAS JUDGEMENT On Going

หลังจากสงครามโลกครั้งที่สามได้จบลงด้วยความเสียหายเพียงเล็กน้อย? เวลาผ่านไปหลายปี ก็ได้มีกลุ่มก่อการร้ายนาม ลาสแองเจิ้ล ได้ใช้กองกำลังบุกยึดดีไวซ์ ซึ่งเป็นชนวนให้เกิดสงครามโลกครั้งที่สี่ขึ้น
Novel
On Going

Tales of The Last Summoner On Going

มีเรื่องราวมากมายนับไม่ถ้วนที่เกี่ยวกับผู้อัญเชิญอสูรฟีเน่และผู้พิทักษ์ของเธอ บ้างก็ล่ำลื่อกันไปว่าเธอเป็นคนคิดก่อการปฏิวัติล้มล้างศาสนจักรคาเซเนีย บ้างก็กล่าวไว้ว่าเธอคือเทพีผู้ปลดปล่อยอิสรภาพให้แก่มวลมนุษย์ เรื่องราวเหล่านี้แม้จะถูกจาลึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ แต่ก็ไม่มีผู้ใดสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง และเรื่องเล่าต่อจากนี้ไปคือความจริงที่ไม่ได้ถูกบันทึกไว้
Novel
On Going

Halloween Night On Going

"ถ้าหากคุณเคยท้อแท้กับความฝันที่ไม่เป็นจริงซักที เหนื่อยกับการประคองความฝัน ถ้าหากตัวเลือกที่สะดวกสบายต้องแลกมาด้วยการทิ้งความฝัน ฝันนั้นคุณจะทิ้งหรือทำต่อ" การ์ตูนตามใจตัวเองที่เขียนเกี่ยวกับความฝันเล็กๆบางเสี้ยวของใครอีกหลายๆคน อย่าลืมนะว่าชีวิตเราสั้นลงทุกวัน รีบทำความฝันของตัวเองต่อกันเถอะ
Doujin
On Going

Dream Come True Online On Going

ศาสตราจารย์สาวอัจฉริยะ วัย 24 ปีต้องเว้นว่างจากการทำงานชั่วคราว วันหนึ่งก็ได้เข้าไปลองเล่นเกมที่จำลองโลกเสมือนจริงอย่างไม่ได้ตั้งใจ (?) เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป ขอให้ลองเข้ามาอ่านกันดูได้นะครับ
Novel
On Going

The Kingdom of Warrior On Going

วันหนึ่งของฤดูร้อน เดือน มกราคม มุจิกะ มิจิโฮะ บุตรชายคนสุดท้องของ มุจิกะ โดนแม่ของตนส่งไปเรียนต่อที่ โรงเรียนหญิงล้วน ที่ชื่อ มุซากิชิ บนเกาะที่ตั้งอยู่กลาง มหาสมุทรแปซิฟิก เพื่อที่เขาจะได้รับ มรดก ของเขาเองนี้เป็นความเต็มใจ หรือ ไม่เต็มใจกันแน่ และ จะรอดจากโรงเรียนนี้หรือไม่?
Novel
On Going

Nameless On Going

เกิดคดีฆาตกรรม Esper ต่อเนื่อง ผมเซย์ ลินด์กลายเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยในเหตุการณ์นี้ซะแล้วสิ~ ปล. เรื่องนี้มีความโหดร้ายอยู่บ้างไม่มากก็น้อย ผู้อ่านที่มีอายุน้อยผู้อ่านควรมีวิจารณญาณ
Novel
On Going

Accel World Dural - Magisa Garden On Going

จิกิระ จิอากะ ผู้ที่หลงใหลคุโรยูกิฮิเมะจากเรื่องเล่าของพี่ชาย ได้กลับมาที่ญี่ปุ่น และเข้าเรียนที่โรงเรียนหญิงคิโยมิ ที่นั่นเธอได้พบกับชมรมวิเคราะห์สมรรถภาพและเริ่มการต่อสู้ของเธอใน Accelerated World
Manga
On Going

The Grey Knight On Going

ในอดีตผู้คนใฝ่หาเวทมนตร์ เพื่อนำพลังมาใช้ในสิ่งที่พวกเขาต้องการ แต่พิธีกรรมงมงายและความเชื่อค่อยๆ เลือนหายไปตามกาลเวลา สุดท้ายแล้วมนุษย์ก็เชื่อในสิ่งที่เขาเห็นเพียงเท่านั้น พวกเขาเชื่อในวิทยาศาสตร์ เชื่อในทฤษฎี เชื่อในพลังแห่งเทคโนโลยี ไม่มีใครเอะใจแม้แต่น้อยว่า เทคโนโลยีนั้นกำลังจะกลายมาเป็นพลังที่พวกเขาเคยได้แต่ใฝ่ฝัน เทคโนโลยีกำลังวิวัฒนาการสู่จุดดั้งเดิมของมัน "เวทมนตร์"
Novel
On Going

Infinite Universe: Adolescences Saga On Going

ลีออน แมคเกรย์เกอร์ หนุ่มเนื้อหอมที่สุดในมหาวิทยาลัยมีความฝันว่าอยากจะเป็นนักบินระดับท็อป แต่กลับถูกตัดสิทธิ์ขึ้นบังคับ เมไจน์ จักรกลทรงประสิทธิภาพที่สุดในเอกภพ ทั้งที่ยังไม่มีการทดสอบใดๆ ทั้งสิ้น ฉายา ผู้ต้องทัณฑ์สวรรค์ คือความอัปยศแห่งชีวิตที่เขาต้องแบกรับอย่างไม่เป็นธรรม เรื่องราวของหนุ่มสาวมากหน้าหลายตาผู้มีความฝันจะออกผจญภัยในอวกาศแสนกว้างใหญ่... อารัมภบทแห่งความรักกุ๊กกิ๊กในรั้วมหาวิทยาลัยที่จะนำพาไปสู่มหาสงครามล้างบางจักรวาลและโศกนาฎกรรมข้ามเผ่าพันธุ์เปิดฉากขึ้นแล้ว
Novel
On Going

Sora no Kanata no! On Going

เมื่อสัตว์ประหลาดหัวปลาต่างมิติบุกโลก และได้เปลี่ยนมนุษย์โลกให้กลายสัตว์ประหลาด สิ่งที่พวกนั้นต้องการคือการทำให้โลกล่มสลาย เหล่าสาวๆต้องออกมาช่วยปกป้องโลก
Manga
On Going

Ai wo awasete, SOS Dan!! On Going

อ่านเอาเองเหอะ
Manga
On Going

โลกอลเวงของคุณฮาริยามะVol3 On Going

แปลจากไลท์โนเวล "โลกอลเวงของคุณฮาริยามะ" เล่ม3 ที่สาบสูญไปพร้อมกับสนพ.บลิส ทั้งๆที่เล่ม3คือเล่มสุดท้ายแท้ๆ... ชายวัยกลางคน ฮาริยามะ ชินคิจิ หนุ่มแว่นหน้าเรียบๆที่จุดเด่นก็คือ...ไม่มีจุดเด่นอะไรเลย กับลูกสาวที่เก็บความลับเรื่องบ่อน้ำตาตื้นไว้สุดๆ ลูกชายที่มีนิสัยสนิทสนมไปกับทุกอย่าง ครอบครัว4คนที่อยู่กันอย่างปกติธรรมด๊าธรรมดาในเมืองโทโคโรซาวะ แต่ในเมืองโทโคโรซาวะนี้กลับไม่เคยขาดเรื่องธรรมดา ทั้งเจ้าหญิงคางูยะสาวน้อยที่เกิดจากไม้ไผ่มาฝึกทำโชว์กับนินจาแพนด้า หรือชายผู้มีความฝันอยากจะขับหุ่นยนต์ย
Novel
Completed

พงศยากับคดีฆาตกรรมกระสุนพิฆาต On Going

ในทางเดินยาวที่มีแสงไฟสีขาวนวลส่องสลัว สรรพเสียงที่แว่วผ่านในบริเวณมีทั้งเสียงพูดคุยกันที่ลอยมาจากสถานที่ไกล ๆ เสียงการจราจรจากท้องถนนเบื้องล่าง เสียงกระดิ่งของประตูลิฟต์ เสียงฝีเท้าที่ดังก้องไปตามปล่องบันได และ เสียงของมัจจุราชมนาด 9 มม. แล่นผ่านนาวาอากาศ ปลิดชีวิตชายผู้หนึ่งให้ดิบดิ้น ร่างของเขาค่อย ๆ ทรุดลงกับพื้นอย่างช้า ๆ โลหิตสีแดงไหลริน ย้อมให้พื้นผิวของพื้นหินอ่อนสีครีมเป็นดั่งทะเลเลือด
Novel
On Going

Destiny Online พลิกวิถีแห่งโชคชะตา On Going

เมื่อเด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก เนื่องดวงซวยเข้าขั้นโคม่า ได้เข้าร่วมเล่นเกม Destiny Online เพื่อเปลี่ยนชีวิตของตนเอง ในโลก นั้น แต่ก็ไม่เป็นตามนั้น เมื่ออยู่ดีก็โดนคำสาปให้กลายเป็นผู้หญิงทันทีเมื่อต้องแสงจันทร์ ความซวยของเขาจะสิ้นสุดหรือไม่.....
Novel
On Going

Not Know Brother ไม่รู้ว่าน้องชายเป็นสายลับ On Going

เรื่องราวของ สาธิต มิริยะกุล เจ้าหน้าที่พิเศษ FBI ที่วันหนึ่งกลับมารู้ว่าน้องชายของตัวเองนั้นเป็นสายลับของรัฐบาล และ ที่สำคัญน้องชายตัวเองกลับเหมือนมีความสามารถพิเศษที่เกิดมนุษย์ปกติ เรื่องความซุกซนระหว่างพี่ชายกับน้องชาย กำลังจะเริ่มต้น ต่อจากนี้
Novel
On Going

To Aru Majutsu no Index X To Aru Kagaku no Railgun On Going

มังงะ 4 ช่องขำขันของเหล่าตัวละครใน Index & Railgun โดยอาจารย์ Namori & Haimura Kiyotaka & Fuyukawa Motoi ที่จะเปลี่ยนเรื่องซีเรียสให้กลายเป็นมังงะติงต๊องไร้สาระ เชิญชวนให้คุณขำขันไปกับบทปัญญาอ่อนจ้า! การันตีความเมพโดยนายเฟคเอง
Manga
On Going

Suisei no Gargantia On Going

จงศรัทธาในแผงอก กล้ามท้อง และไหปลาร้าของเรโดะฉบับมังงะ ณ บัดนี้!
Manga
On Going

Black Remember On Going

ปี 2052 ซามาเอล วีโดรา สุดยอดสายลับของกองกำลังพิเศษ SPHERE กำลังพักผ่อนอยู่ในช่วงลาพักร้อนอยู่จู่ๆ เพื่อนสนิทและเจ้านายของเขาก็ติดต่อเข้ามาเพื่อบอกว่ามีภารกิจสำคัญที่เขาต้องทำ ทำให้วีโดราต้องกระโจนเข้าสู่โลกแห่งสายลับและอาชญากรรมอีกครั้ง
Novel
On Going

JAFEIG On Going

ในอาณาจักรที่ถูกขนานนามว่า JAFEIG เทมโป ครายส์ เด็กชายอายุ 13 จากเขตสไคป์ เขตชุมชน ถึงเกณฆ์ต้องไปสัมภาษณ์เพื่อเป็นนักเรียนฝึกทหาร ถ้าไม่ผ่านก็โดนส่งไปเป็นคนงานเหมืองในเขตโทนิค เขตอุตสาหกรรม ซึ่งสำหรับเทมโป จะทางไหน ผลลัพธ์ก็คือส่งเขาไปตายอยู่ดี ดังนั้น เขาเลยมีความคิดที่ต่อต้านพวกนักปกครองเขตอัลเฟท และจะล้มล้างพวกมันสักวันหนึ่ง
Novel
On Going

Decoder ถอดรหัสขอบสวรรค์ On Going

อุบัติเหตุจากการทดลองเครื่องเร่งอนุภาคขนาดยักษ์ ทำให้เหล่ามนุษย์ได้ค้นพบการเชื่อมต่อกับ "อากาซิคเรคคอร์ด" บันทึกแห่งสรรพสิ่ง นำมาซึ่งหนทางสู่การพัฒนาและองค์ความรู้ไร้ขีดจำกัด หากแต่พลังเหล่านั้นไม่อาจแปลหรือทำความเข้าใจได้ นอกจากอาศัยผู้ที่มีอำนาจในการเชื่อมต่อและแปลความหมายออกมาเป็นรูปธรรม กลุ่มคนผู้ถูกขนานนามว่า "Decoder"
Novel
On Going

Different World On Going

ในโลกปี 2014 ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น ทุกประเทศทั่วโลกเกิดความวิตกกังวลเป็นอย่างมาก ไม่มีใครสามารถรับรู้ได้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร จะมีผลข้างเคียงร้ายแรงมากแค่ไหน แล้วจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ไม่มีใครรู้...
Novel
On Going

Run! วิ่งฝ่าเกมอันตราย On Going

อย่าคิดว่าเรื่องนี้คือเกมออนไลน์ทั่วไปที่คุณเคยอ่าน ... อย่าคิดว่าเรื่องนี้คือแฟนตาซีลี้ลับทั่วไปที่คุณเคยเห็น เพราะนิยายเรื่องนี้แหกกฎเดิมๆแทบทั้งหมด ขอเชิญพบกับโลกของการหลบหนี Run! วิ่งฝ่าเกมอันตราย
Novel
On Going

DonGuard:ปริศนาแห่งดอนการ์ด On Going

เด็กหนุ่มเกเรที่วันดีคืนดีมีคนมอบ ' ดอนการ์ด ' ให้ ..หลังจากนั้นเขาก็เจอกับการไล่ล่าฆ่าฟัน เจอ A.I. รวมทั้งเหตุการณ์เหนือธรรมชาติมากมาย ... นี่มันอะไรกัน!! ดอนการ์ดคืออะไรกันแน่!!?
Novel
On Going

Forlornness(สงครามหายนะ) On Going

ปีa.t.b2038 ในโลกที่ได้พัตณาจนใกล้ถึงขีดจำกัดมีดาวหางที่นักวิทยาศาสตร์ไม่เคยค้นพบโครจเข้ามาใกล้โลกมากทำให้มีเศษอุกกาบาตกใส่โลกในนั้นมีธาตุชนิดหนึ่งที่ไม่มีการค้นพบในโลก[lorn]มันได้ทำประโยชน์เเกโลกมากมาย และทุกสิ่ง มีประโยชน์ก็ต้องมีโทษ ในที่สุดหายนะก็ได้อุบัติขึ้น ........หากแต่หายนะมันจะมีเพียงครั้งเดียวเหรอ โลกจะใกล้ถึงจุดจบหรือไม่
Novel
On Going

Hacker world[โลกแห่งแฮกเกอร์] On Going

เด็กสาวแฮกเกอร์มาโยคุเมื่อ ทำข้อผิดพลาดจนไปเจอจดหมายท้าทายแล้วทำให้เทอเปลี่ยนไปตลอดกาล
Novel
On Going

Time - Love - War : กาลเวลา - ความรัก - สงคราม On Going

เมื่อกาลเวลาอาจถูกบิดเบือนไปเขาต้องกลับมาช่วยเธอให้รอดพ้นจากเงี้อมมือดวายร้ายที่หวังจะย้อนเวลากลับมาจัดการกับเธอซะ
Novel
On Going

Mystic In Mysterious Universe [Online] On Going

ในวันที่โลกก้าวไกลเกินกว่าที่มนุษย์จะจินตนาการถึง เกินกว่าที่พระเจ้ากำหนด เกินกว่าที่จะมีเพียงแค่ "นกบนท้องฟ้า สัตว์บนบก และมนุษย์" หรือ "แยกกลางวันออกจากกลางคืน" ดังที่พระคัมภีร์กล่าวไว้ วันที่มนุษย์เดินทางข้ามผ่านความจริงสู่ความไม่จริง และในวันนั้นเองเรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มิอาจกำหนดได้ด้วยคำว่าโชคชะตาได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
Novel
On Going

Dawn of Victory : ปฐมบทแห่งอัปราชัย On Going

"มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะเอาตัวรอดจากโลกใบนี้" "มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะยิ้มแย้มอยู่เสมอ" "มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะปรับตัวเข้ากับโลกที่ไม่รู้จัก" - นี่คือบันทึกภารกิจและการผจญภัยของคนๆหนึ่ง จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเพียงหลับตาไปเพียงชั่วครู่ อยู่ๆโลกที่เรารู้จักก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง "ลูน่า" จะเอาตัวรอดจากโลกนี้ได้อย่างไรและงานที่ได้ทำจะหนักหนาสาหัสขนาดไหนบ้าง ติดตามได้ในเรื่องราวต่อไปนี้
Novel
On Going

Awaken-er ตื่นจากฝันในวันโลกสูญ On Going

หลังจากโลกค้นพบแหล่งพลังงานใหม่ แทนที่จะเป็นการแก้วิกฤติการณ์พลังงาน ก็กลับกลายเป็นชนวนสงครามไป โลกเปลี่ยนไปเพราะน้ำมือของมนุษย์ หลายปีผ่านไป เมื่อบาดแผลจากสงครามค่อยๆ ดีขึ้น โลกเริ่มกลับมาฟื้นฟู แต่ปัญหาก็ยังคงไม่หมดไป มาติดตาม “น้ำฟ้า” เด็กสาว ที่กำลังจะเข้าไปมีส่วนร่วมในเหตุการณ์ที่อาจจะเปลี่ยนแปลงโลก...อีกครั้ง
Novel
On Going

[Fan-Fic]Infinite Stratos : Project Phoenix On Going

[Fan-Fiction] ในโลกนี้ มีสิ่งที่เรียกว่า ชุดเกราะจักรกล Infinite Stratos มันถูกออกไปโดยประเทศญี่ปุ่น...แต่มันสวมใส่ได้เฉพาะผู้หญิงเท่านั้น ซึ่ง กลับมีชายหนุ่มผู้หนึ่งที่ทำให้โลกประจัญว่าเป็นผู้ชายคนแรกของโลกที่สามารถสวมใส่และขับ IS ได้นั้นคือ "โอริมุระ อิจิกะ" แต่ไม่ใช่ชายคนเดียวของโลก เพราะว่ายังมีอีก1บุรุษของชาติที่เขาจะมา "โบยบินบนท้องนภา เพื่อเผาพลาญและปกป้องทุกสิ่ง" เรื่องวุ่นวายภายในสถาบัน IS จะเป็นอย่างไรเมื่อต้องไปอาศัยท่ามกลางผู้หญิงทั้งหลายและอดีตอันขื่นขมของเด็กหนุ่มผู้นี้
Novel
On Going

Story Of Secrete Files[เปิดแฟ้มลับกุมชะตาโลก] On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มธรรมดาผู้ได้กลายมาเป็นกุญแจสำคัญต่อโลกใบนี้
Novel
On Going

คืนความสงบแก่ดาวโลกใบใหม่ On Going

(นี่คือนิยายแต่งเล่น)เมื่อเหล่าผู้กล้าที่ถูกอัญเชิญมาเริ่มทำลายสมดุลของโลก ผู้ดูแลดาวดวงนี้(หลายคนเรียงลุงเขาว่าพระเจ้า) จึงจำเป็นต้องนำเหล่าคนที่เสียชีวิตจากสงครามโลกครั้งที่ 3 และตรงเงื่อนไขทั้ง 3 มาไล่กำราบพวกผู้กล้าและปกป้องสมดุล แต่ทว่ามันกลับนำไปสู่การฆ่ากันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และนำไปสู่ความเกลียดชังที่ไม่อาจยุติลง นี่คือเรื่องราวของชายผู้บาปหนา อดีตฆาตกรที่หมดศรัทราในในความดีและความเป็นมนุษย์ วีรบุรุษที่เลือกลั่นปืนใส่ประเทศตัวเองในฉากสุดท้ายก่อนที่จะตายอย่างไร้ความหมาย และผู้ที่จะเป็นภัยต่อเหล่าเทพและมนุษยชาติในอนาคต (ได้รับแรงบันดาลมาจากโกงอาวุธปี 2013)
Novel
On Going

Real-Tactics Online On Going

เมื่อ อเล็กซ์ แม็คเจลเลน หนุ่มชีวิตเรื่อยเปื่อยที่กำลังหางานทำต้องหลงเข้ามาเล่นเกม Real-Tactics Online ด้วยความประมาทเลินเล่อ เขาจะทำอย่างอย่างไรเมื่อต้องเล่นเกมบนโลกความจริง เจ็บจริง ตายจริง
Novel
On Going

Esperanza Saga 1 : Newearth On Going

เพราะเวลาไม่รอใคร..เมื่อกาลเวลาเลื่อนผ่านไป มีหรือที่ทุกสิ่งอย่างรอบๆตัวของเราจะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา เช่นเดียวกับโลกของเรา มันจะต้องมีสักวันที่โลกของเราจะต้องสลายหายไป แต่ไม่มีใครรู้ว่าวันไหนหรอก อาจจะเป็นวันนี้ เวลานี้ ก็เป็นได้...
Novel
On Going

KEITH On Going

(ปี 2028) คีท ลูคัส สการ์เล็ตต์ เด็กหนุ่มที่ตัวเองกลายเป็นซีอีโอคนใหม่ของบริษัทระดับโลก แต่วันที่เขาเตรียมตัวเป็นซีอีโอคนใหม่ ดันโดนลักพาตัวโดยผู้ก่อการร้าย และโดนยาไม่ทราบชนิด ทำให้เขาก็รอดจากความตาย ทำให้เกิดความสงสัยจึงเริ่มที่จะทำการหาความจริงทั้งตัวเขา น้องสาวที่ป่วยเป็นโรคปริศนา พ่อแม่ที่ไม่ทราบชะตากรรม และเขาดันไปรู้ความลับเกี่ยวกับองค์กรที่ชื่อว่า Valkyrie จึงโดนหมายหัว (และเป็นองค์กรหญิงล้วน !!!) แต่ก็ได้รับความช่วยเหลือจากชายปริศนา จนพาเขารู้ความลับที่อยู่กับตัวเขามาตลอด...
Novel
On Going

Gear Girls On Going

56ปีหลังอุกกาบาตยักษ์ชนโลก โลกได้กลายเป็นดาวรกร้าง มนุษย์ส่วนใหญ่ได้อพยพไปอยู่บนอวกาศ ทิ้งผู้รอดชีวิตเพียงเล็กน้อยให้ดิ้นรนอยู่บนโลกที่มีแค่ซากปรักหักพัง จนกระทั่งวันหนึ่งเทวฑูตได้นำเหล่าเมล็ดพันธุ์แห่งชีวิตลงมาสู่โลก *ภาพข้าเจ้าฝึกลงสีอยู่อาจไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ ขออภัยด้วย* *เรื่องตรงไหนแปลกๆบอกได้น่อ*
Novel
On Going

I am computer god ! ฉันเป็นเทพแห่งคอมพิวเตอร์ On Going

เมื่อพระเอกอย่าง'อาเธอร์'ที่เป็นฮีโร่ชื่อว่า'เมดเดอร์ฮีโร่'(ขบวนการสาวน้อยชุดเมด)ดันต้องมานั่งหลังขดหลังแข็งรับใช้เทพแห่งคอมพิวเตอร์'ฮิเมะ'ชนิดที่ว่าต้องตัดเล็บยันป้อนข้าวให้เพราะเหตุผลเพียงข้อเดียวที่เธอบอกมาวว่า"ฉันจะให้พร1ประการต่อ1อาทิตย์แก่นายถ้ามารับใช้ชั้นเป็นเวลาชั่วชีวิตของนาย!" และนั่นก็เป็นเหตุผลที่ผมจะต้องทำเพื่อสาว(?)อันเป็นที่รัก'ยูจัง'!
Novel
On Going

The Book Of Unwritten Tales~ On Going

เรื่องราวของเหล่า ยอดมนุษย์ผู้ที่ยังไม่มีผู้ใดเคยเห็น แต่เราจะนำมาบรรยายเป็นเรื่องราวให้ท่านได้รับรู้
Novel
On Going

Shoujo Satellite On Going

เรื่องราวของเหล่าสาวๆดาวเคราะห์ผู้แอบสำรวจมนุษย์โลก...
Manga
Completed

My Boss Lover ท่านผู้นำของผมไม่น่ารักขนาดนี้หรอก On Going

เรื่องราวของหนุ่มไทยดวงตกต้องเผชิญหน้ากับสุดยอดผู้นำเผด็จการหญิง เตี้ย แบน ซึน และชอบใช้กำลัง ที่มาอาศัยอยู่ในบ้านของเขา แถมยังทำให้เขากลายเป็นทาสของเธออีกด้วย ไลท์โนเวลโดยฝีมือคนไทยจากเว็บเด็กดีที่มียอดดูเกือบ 6,000 วิวพร้อมเสริ์ฟให้อ่านกันแล้ว รวมเล่มแรกวางขายแล้วที่ https://www.facebook.com/MyBossLover?ref=bookmarks
Novel
On Going

Iden On Going

นคร เด็กชายผู้รักสันโดษ และไม่ชอบยุ่งกับใคร และไม่มีใครอยากจะยุ่งด้วยจนกระทั่งวันหนึ่ง ไชน์ เด็กนักเรียนที่พึ่งย้ายเข้ามาใหม่วันแรก ได้เข้ามาทำให้ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไป
Novel
On Going

ในโลกที่ไร้...ความตาย On Going

โลกใบเดิมที่เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ภายหลัง ปรากฏการณ์ที่เรียกว่า แสงสว่างสุดท้ายแห่งคำอธิษฐาน ซึ่งปัจฉิมบุรุษมนุษย์คนสุดท้ายของโลกได้ เอ่ยคำขอกับสิ่งที่ถูกเรียกว่า พระเจ้า และพระเจ้าก็ได้ทำความปรารถนาดังกล่าวให้เป็นจริงขึ้นมา ซึ่งนั่นก็ได้เปลี่ยนให้มนุษย์ไม่รู้จักกับความตาย
Novel
On Going

The Masquerade On Going

โยชิคุนิ โอกะ นักเรียนชั่น มัธยมปลายปีที่1 เธอใช้ชิวิตดั่งเช่นนักเรียนมัธยมปลายทั่วไป เบื้องหลังหน้ากากที่สวมอยู่นั้น แอบซ่อนความลับ บางอย่างเอาไว้
Novel
On Going

Vaia n Maiden On Going

ในอนาคตที่มหาภัยพิบัติทำลายประเทศจนเกือบล่มสลาย เหล่าเด็กสาวที่ต้องสูญเสียครอบครัวได้ถูกนำพามายังที่ๆพวกเธอไม่อาจรับรู้ได้เลยว่ามันจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเธอไปตลอดกาล เซอร์ไววัลแบทเทิ่ลของเหล่าเด็กสาวเริ่มต้นอย่างเต็มสตรีมแล้ว
Manga
On Going

Dinostia Warfare:The Forgotten One On Going

เคยใช้ชีวิตอย่างสงบ......แต่จบลงเพราะความแตกแยก......ประเทศแบ่งเป็นสอง......คนในประเทศฆ่ากันเอง......ถูกปั่น......ถูกหลอก......แค่มีชิวิตรอดได้ก็ดีแล้ว......แต่วันนั้นมาถึง......วันที่ฉันตาย......และถูกดัดแปลง......เป็น"หายนะเดินดิน"
Novel
On Going

Panoramic Online On Going

เกมออนไลน์ที่มีความสมจริงซึ่งมีผู้เล่นถึง 90% ของประชากรโลก แต่มีเพียงไม่กี่คนที่จะรู้ว่าโลกแห่งเกมนี้ก็เป็นโลกแห่งความจริงของพวกเขา ที่ต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งความมืดมิดที่ได้กลืนกินจักรวาลนี้อยู่
Novel
On Going

P.Plan เส้นทางลิขิต ปฏิวัติโลก On Going

Nil(นิล) พระเอกของเราความจำเสื่อม เพราะฝีมือของพวกเด็กๆ และเพื่อแสดงความรับผิดชอบพวกเด็กๆจึงต้องดูแลเขา โดยทีไม่รู้เลยว่านิลคือคนที่เป็นกุญแจสำคัญของโลกใบนี้ ท่ามกลางเพลิงสงครามที่พร้อมจะปะทุถึงเมื่อนิลที่สูญเสียความทรงจำไปจะเลือกหนทางใด
Novel
On Going

Guardian Project(ชื่อชั่วคราว) On Going

เรื่องราวของอีริค วอกเกอร์ เด็กหนุ่มอเมริกันเลือดร้อนที่ย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองมิโยชิซึ่งเป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนเกาะเทียมในประเทศญี่ปุ่น
Novel
On Going

Renai SLG On Going

ชิบาตะ โยวอิจิ เด็กหนุ่มธรรมดา ผู้คาดหวังจะได้กลายเป็นผู้กอบกู้โลกกับเค้าบ้าง แต่ในที่สุด เค้ากลับได้เจอสาวน้อยที่ชื่อเคียร่าเข้า ชีวิตธรรมดาของเค้าจึงต้องเปลี่ยนไป
Manga
On Going

เวทยาลัย ศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา On Going

ถ้าคุณคิดว่า นี่คือนิยาย ที่วนเวียนอยู่ในวังวนแห่งโรงเรียนหละก็ ผิดแล้ว!!!! อย่าเพิ่งเดินหนีไป เพียงเพราะคิดว่าพลอตมันจะซ้ำซาก!!! มันคือการมัดรวม วิทยาศาสตร์ เวทย์ศาสตร์ และศาสตร์แห่งการฝ่าฝืน! ที่ดันไม่เอาทฤษฏี มาผูกเลย! นี่คือเรื่องราวของพยายาม ชายหนุ่มวัย 18 กำลังจะย่างขึ้น 19 ปี ต้องตกเป็นเหยื่อขององค์กร เพียงเพราะเรื่องบางเรื่องที่ไม่อาจรู้ได้ เพื่อนหญิงของเขา ที่คอยช่วยเหลือเขามาตลอด ต้องมารับกรรมแทนเขา และเพื่อนใหม่ที่ปรากฎตัวออกมา พร้อมกับ ชุดฮู๊ดสีดำ นั่นคืออะไร!!
Novel
On Going

Kill la Kill On Going

มาโตอิ ริวโกะ เด็กสาวที่เดินทางลำพังไปกับกรรไกรสีแดง เฝ้าตามหาคนที่ถือดาบนี้ และตามหาคนที่ฆ่าพ่อของเธอ เธอได้มาถึงโรงเรียนมัธยมปลาย ฮอนโนจิ , โรงเรียนแห่งนี้ถูกปกครองโดยสภานักเรียนที่น่าหวาดกลัว ผู้นำนั้นคืือ คิริวอิน ซัทสึกิ ..... จากอนิเมชั่นที่ติดตราใจ มาสู่มุมมองฉบับมังงะ ลายเส้นงามตาๆ โดย อ.อากิซึกิ เรียว...!!
Manga
On Going

Wani Onii-san On Going

เมื่อวันนึง พี่ชายของคุณเกิดเปลี่ยนร่างเป็นจระเข้ขึ้นมา คุณจะทำเช่นไร?
Manga
Completed

It is a Boring Day On Going

ไอ เด็กหนุ่มธรรมดาๆคนหนึ่งหลังจากจบ ม.ปลาย ก็เป็นนีทอยู่บ้านเล่นคอมมาตลอด 3 ปี และเกลียดความเบื่อหน่ายจากชีวิตปกติและทุกๆอย่าง จนกระทั่งวันหนึ่งได้รู้ว่ามีเด็กสาว ม.ปลาย ลูน่า เธอได้ติดตามชีวิตตัวเองมาตลอด 3 ปีเหมือนกัน และทั้ง 2 คนก็เริ่มเปลี่ยนแปลงชีวิตที่น่าเบื่อ ด้วยการเริ่มทำสิ่งต่างๆ ที่แปลกๆ ที่คนอื่นเขาไม่ค่อยจะทำกัน...
Novel
On Going

Hundred On Going

- เรื่องย่อจะตามมาทีหลังครับ -
Manga
On Going

luminus flowers On Going

เรื่องราวของของผู้ชาย(!?)คนหนึ่งทีไม่ธรรมดาเพราะเข้าได้เปลียนไป ปล.อาจจะอัพเป็นวันละ1ตอน-2ตอนค่ะ ถ้าว่าง Fanpage:https://www.facebook.com/K1m4ku ไปกด Like เพื่อติดตามข้อมูลของนิยายเรื่องนี้นะจะ
Novel
On Going

The Ocean Meets the Sky On Going

เรื่องราวของการพบกันระหว่าง "ทะเล" กับ "ท้องฟ้า"
Manga
Completed

Intervention story On Going

หากคุณตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าคุณกำลังจะฆ่าคนในสภาพความทรงจำที่ขาดหาย คุณจะทำยังไง สำหรับผมน่ะเหรอ ผมคงปล่อยวางแล้วค้นหาความจริงให้ได้เท่าที่ตัวเองพอจะทำได้ เพราะถึงยังไง ถ้าผมเป็นตัวเอกของเรื่องต่อให้ไม่ทำอะไร ความจริงก็จะวิ่งเข้ามาหาผมเอง จริงไหมล่ะ
Novel
On Going

Robot On Going

รวมเรื่องสั้นของหลากหลายผู้วาดในเอเชีย
Manga
On Going

The lost truth On Going

เรื่องราวของเด็กสาวช่างสงสัยกับเด็กหนุ่มผู้มีปมอันแสนลึกล้ำ ภายในเมื่องอันเต็มไปด้วยเรื่องที่ไม่สมเหตุสมผล
Novel
On Going

Project Terminus - Fallen Skies On Going

A.F. (After Fall) ที่ 19 เป็นเวลา 19 ปีให้หลัง นับจากวันที่อุกกาบาติ “โฟบีเตอร์” ได้ตกลงสู่ผืนโลก แม้ว่ามนุษย์สามารถทำลายมันได้ ทว่าความเสียหายที่เกิดขึ้นก็ยังส่งผลกระทบมหาศาลต่อทุกด้าน โดยเฉพาะในส่วนของความสัมพันธ์ของชาติต่างๆ จนกระทั่งกลายเป็นชนวนความขัดแย้งครั้งใหญ่ และในที่สุด โลกจึงก้าวกลับเข้าสู่ยุคสงครามเย็นอีกครั้ง... คิริล พลาเซียร์ นายร้อยหนุ่มจบใหม่จากรร.นายร้อยของ UNOF (United Nation of Orbital Frontier) ได้รับคำสั่งให้ไปประจำการที่แนวหน้าบนโลก แล้วชีวิตของเขาจะเป็นอย่างไร
Novel
On Going

Bocchiman On Going

ทานาเบะ เรียว ผู้ที่ไม่มีใครเหลียวแล ขังตัวเองอยู่ในห้องคนเดียว แต่เมื่อเขาออกมาก็ดันมาเจอกับโลกที่เปลี่ยนไป.....
Manga
On Going

Path A waY On Going

ในยุคอนาคต มนุษยชาติได้ค้นพบ "The path" เทคโนโลยีที่สามารถส่งคนไปดวงดาวต่างๆได้ทั่วจักรวาล "เรค ไรเซนส์" นักเรียนที่เป็นเหมือนนักเรียนทั่วไปที่มีความฝันว่าจะผ่านการทดสอบและได้มีสิทธิในการเดินทางใน "The Path" โชคชะตากลับทำให้เขาได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่จะเปลี่ยนประวัติศาสตร์ของทุกอารยธรรม ทุกเผ่าพันธุ์ และประวัติศาสตร์ของจักรวาลไปตลอดกาล
Doujin
On Going

Gokukoku no Brynhildr On Going

ฮาเร็มสาวละลาย (ชายติดดาว สาวติดยา) เป็นเรื่องของไอ้หนุ่มคนหนึ่งนามว่า มุราคามิ เรียวตะ ซึ่งสูญเสียเพื่อนสมัยเด็กไปจากอุบัติเหตุเมื่อ 10 ปีก่อน อยู่มาวันหนึ่ง ได้มีเด็กสาวที่หน้าตาคล้ายคลึงกับเพื่อนคนนั้นมาปรากฏตัวตรงหน้า หรือว่าเพื่อนของเขาจะยังไม่ตาย? ทว่าสาวน้อยคนนี้กลับไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา.....!!
Manga
Completed

Trinity ชีวะ จักรกล และมนตรา On Going

เอ็คโค่ ประธานบริษัทเดินเรืออายุเพียงสิบสี่ปีจากมรดกตกทอดของคุณพ่อ เขาต้องพยายามเจียดเวลามาบริหารงานทั้งที่ต้องไปโรงเรียนด้วย ดังนั้นเขาจึงพยายามหาคนมาช่วย จนกระทั่งโชคชะตาได้พาเขามาพบกับคนๆ หนึ่งเข้า
Novel
On Going

เวทยาลัยศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา Epi1:ฝ่าฟัน&ก้าวเดิน On Going

จะเป็นอย่างไร เมื่อก้าวหนึ่งเล็กๆ ของ ฝ่าฟัน กำลังพลิกผัน และเปลี่ยนไป จาก ความใฝ่ฝัน เพียงแค่ช่วงหนึ่งของมือ ที่จะไขว่คว้านั้น กลับไม่ใช่สิ่งที่เขาทำได้อีกต่อไป ภาคต่อที่ไม่ต่อจาก เวทยาลัย ศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา กำลังจะเริ่มขึ้น ณ บัดนี้ (ปล.ระวัง เรื่องนี้ สาวดุ้นโหด.... โลลิก็เหี้ยม.... และอื่นๆ อีกมากมาย)
Novel
On Going

Arpeggio of Blue Steel Fanfiction :Awakening World On Going

แฟนฟิคชั่น บทบรรเลงของเหล็กไหลสีคราม บท "โลกที่ตื่นขึ้น" เรื่องราวของกองเรือสีครามภายหลังภารกิจขนส่งหัวรบสั่นสะเทือน Base on story Arpeggio of Blue Steel by Ark. Performance.
Novel
On Going

มิวและผม On Going

หลังอุกกาบาต อาเทร์มิส ทำลายดวงจันทร์ ปรากฎการณ์ลึกลับส่งผลกับมนุษย์ ระบบสืบพันธุ์เสียหาย 12 ปีผ่านไป มนุษย์ได้ทำการวิจัยการโคลนนิ่งและความเป็นอมตะในโลกที่อัตราการเกิดเป็น 0 ขณะที่ อาชิโระ โคจิโร่ มองหาสาเหตุของโรคดังกล่าว ก็มีเด็กสาวคนหนึ่งปรากฎตัวพร้อมมอบกล่องปริศนาไว้ให้เขา
Manga
On Going

Far Right Way: Childhood On Going

เป็นเวลากว่า 20 ปีที่โลกเข้าสู่ความสงบสุข ยุคทองอย่างแท้จริงในโลกอันเเตกแยกเต็มไปด้วยหลากหลายสายพันธุ์ มนุษย์ สมิง และสายพันธุ์ผสมต่างใช้ชีวิตในแต่วันอยู่กันอย่างสันติสุข เรื่องราวของครอบครัวเล็กๆที่เเตกแยกในโลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและประวัติศาสตร์อันยาวนาน วิถีชีวิตธรรมดาในโลกที่เปลกแยกทั้งวัฒนธรรมและความเชื่อ งานเขียนที่อุทิศให้กับเเนวความคิดและมุมมองที่ต่างออกไปและหวังว่าผู้อ่านจะได้ได้เห็นโลกอีกใบที่น่าสนใจมากขึ้นอีกนิดหนึ่ง
Novel
On Going

Kikai Shikake no Meldina - ช่างกลสาวเมลดิน่า On Going

เมอร์ดิน่า เด็กสาวผู้เกลียดมนุษย์และไม่อยากที่จะยุ่งเกี่ยวกับพวกเขา นับตั้งแต่ที่พ่อและแม่ของเธอจากไป เธอก็ได้ตัดสินใจว่าจะใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางเครื่องจักร ถึงคนในเมืองจะมองว่าเธอประหลาดก็ตาม เพื่อนสาว อริสะ และเพื่อนหุ่นยนตร์ตัวยักษ์ มาชีน่า ที่เธอได้พบ จะนำเธอไปสู่ความลับที่เกี่ยวข้องกับเธอและการตายของพ่อแม่เธอที่ถูกปกปิดไว้
Manga
On Going

Dominate World/ The precious land On Going

ในอนาคตอันห่างไกล ระบบอิมแพลนต์ที่สามารถบรรจุข้อมูลเข้าสมองโดยตรง ทำให้โลกพัฒนาขึ้นจนคนไม่ต้องทำงาน วันๆผู้คนจึงเอาแต่เล่นเกม, ตัวเอกของเรื่องไทเลอร์ สไคร่า เด็กหนุ่มธรรมดาได้เข้าไปเล่นเกมๆหนึ่งชื่อว่า dominate world online ซึ่งพึ่งเปิดตัวได้ครึ่งปี ภายในเกมซึ่งระบบอิงมาจากโลกจริงค่อนข้างมาก จะมีการผจญภัยแบบไหนรออยู่!?
Novel
On Going

Arcane On Going

เมื่อเวทมนตร์ถือกำเนิดขึ้นบนโลกแห่งความจริง “ Arcane ” ผลึกแร่ธาตุสุดมหัศจรรย์ที่มนุษย์ขุดพบขึ้น ด้วยความพิเศษของแร่ธาตุชนิดนี้ทำให้ความต้องการของต่อแร่ธาตุของมนุษย์มีมากขึ้น นำพาไปสู่ความเลวร้ายครั้งใหญ่บนโลกมนุษย์ เมื่อสัตว์ร้ายแห่งโลกใต้พิภพขึ้นมาทวงสิ่งที่อยู่บนเปลือกโลกของมันกลับคืนมาอีกครั้ง เมื่อมนุษย์กำลังเสพสิ่งที่เรียกว่า “ Arcane ” ที่ก่อตัวขึ้นบนโลก หายนะครั้งยิ่งใหญ่ของมนุษย์ก็ได้ก่อตัวขึ้นแล้วเช่นกัน
Novel
On Going

Saraba Heibon no Hibi yo On Going

ทำยังไงถึงจะรอดจากการโดนเอเลี่ยนจับไปได้นะ
Manga
Completed

รวมโครงการงานเขียน On Going

รวมงานเขียนทั้งเก่าทั้งใหม่ ที่ว่าง ๆ จะมาเขียนต่อจ้า
Novel
On Going

Ore wa nama GUNDAM On Going

"俺はガンダムだ!" สู่ศักราชใหม่ของกันดั้มที่ถูกนำมาตีความอีกครั้ง ในโลกที่ไร้อภินิหาร อาวุธสุดท้ายของกองทัพที่ไม่ได้ร้ายกาจที่สุดอีกต่อไป ด้วยมุมมองของบุคคลภายนอก ฉายา"ปีศาจขาว"...จะถูกตีความออกมาเช่นไรกัน
Manga
On Going

Yogashiten Galaxy On Going

ไม่สปอยนะครับเพราะตอนเดียวจบ
Manga
Completed

PSYCHO-PASS Kanshikan Kougami Shinya On Going

เรื่องราวของโคกามิ ชินยะ สมัยยังเป็นเจ้าหน้าที่สังเกตการณ์
Manga
On Going

ฟินซ์ บาลอว์ ตำนานองค์หญิงทมิฬดำกับจอมโจรแห่งจันทรา (Prince Balor : the Legend of Kurohime) On Going

ฟินซ์ บาลอว์ จอมโจรหนุ่มแห่งกองทัพทหารรับจ้างซึ่งทำสงครามกับทหารแห่งอาณาจักรวิหคเพลิง แต่ทว่าพ่ายแพ้ เขาได้ใช้ฝีมือการยิงปืนของเขาต้านทัพของพวกวิหคเพลิงให้นานที่สุดเพื่อให้พรรคพวกรอดไปได้ ทว่าในวินาทีที่กระสุนปืนหมดและกำลังจะถูกฆ่านั้นเอง มิยูกิได้รับการช่วยเหลือจากกองทัพดำ ทหารจากอาณาจักรปฐพีทองคำช่วยเหลือเอาไว้และแม่ทัพของกองทัพดำก็คือ สตรีผู้มีความงดงามผู้มีผมสีดำสนิทสมกับฉายา แม่ทัพดำ นาม คุโรฮิเมะ รัชทายาทอันดับหนึ่งของอาณาจักรปฐพีทองคำ ความกล้าหาญของเขาทำให้องค์หญิงดำรับเขาไว้ในฐานะลูกน้องคนสนิท และร่วมต่อสู้เพื่อกอบกู้แผ่นดินแห่งปฐพีทองคำร่วมกัน
Novel
On Going

Tranfor : The new earth On Going

ข้อตกลงที่ได้ทำกับดวงแสงปริศนา ส่งผลให้ฉันมาอยู่ในที่ๆแปลกปลาด ฉันคิดว่าฉันถูกส่งมาโลกใหม่ แต่มันเป็นอย่างงั้นจริงน่ะหรือ
Novel
On Going

World of Proxy war On Going

ภาคต่อของ SMC และการนำ PWO มารีเมคใหม่ทั้งหมด
Novel
On Going

Armourtheós ศึกรักอลวน จักรกรมนตรา On Going

นิยายเรื่องนี้ติดสัญญาของ Fictionlog ไม่สามารถเผยแพร่ในแมวดุ้นได้อีกต่อไป สามารถติดตามได้ที่ https://fictionlog.co/b/58a2e13a58809c09780c52ab
Novel
On Going

InfiniteFinal ค้นอดีตพลิกชะตาโลก On Going

Light Novel ที่จะพาให้คุณระทึกไปกับความเร้นลับของกาลเวลา ความแฟนตาซีที่สมจริงและความจริงที่จะตีแผ่ความแฟนตาซีกำลังรอให้คุณได้เข้ามาสัมผัส - InfiniteFinal
Novel
On Going

E-planet On Going

ในศตวรรษที่30มนุษย์ชาติก็สามารถสร้างสิ่งที่สามารถส่งถ่ายข้อมูลได้ด้วยความเร็วที่ไม่อาจจ่ะอธิบายได้ในอวกาศและหลังจากนั้นไม่นาน ก็ได้ค้นพบดาวเคราะดวงหนึ่งซึ่งภายหลังได้รับการตั้งชื่อว่า "E-planet"
Novel
On Going

Pararium Mask : ตำนานหน้ากากแห่งแสง On Going

เมื่อความหวาดกลัวและความเจ็บปวดนำมาซึ่งขุมพลังอันยิ่งใหญ่ ดนัย สุขสมคิดและคุราอิ เอ็นกะจึงใช้ประโยชน์จากมันมาดับความหมองหม่นในใจตัวเอง การชะล้างบ้านเมืองเพื่อความยุติธรรมเกิดขึ้นกับรายแรก รายที่สองเป็นความเคียดแค้นที่มีต่อกลุ่มคนผู้สร้างอดีตสีเลือดให้เขา สุดท้ายทางเลือกที่ทั้งคู่เลือกเดินก็นำมาซึ่งการสูญเสียครั้งใหญ่จากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ดนัยและคุราอิจึงต้องเรียนรู้ที่จะปกป้องแสงสว่างดวงใหม่ เพื่อไม่ให้การพลัดพราก อดีตอันขมขื่นและความทรงจำเลวร้ายกลับมาหลอกหลอนเหมือนเช่นที่ผ่านมา
Novel
On Going

สงครามสุดเพี้ยนของเหล่าเกรียนหลุดโลก On Going

ชื่อทางการคือ "ผมอยากเป็นคนธรรมดาแต่แฟนในจินตนาการที่ได้แบบมาจากเพื่อนสมัยเด็กดันออกมาจากหนังสือและต้องเข้าร่วมสงครามเทพไปซะได้" โครงการร่วมระหว่าง Starless Night ผู้เขียน เรื่องของผมกับผี, นักเดินทางแห่งสายลม, ทูตแห่งเซนทาเรีย, Realis ดับวิกฤติโลกปริศนา และ มิสเตอร์อเมริกัน ผู้เขียน ตำนานเมือง คำสาปมรณะ และ ปฏิบัติการไอดอลสาวจำเป็น
Novel
On Going

Cosmosphere On Going

เอกภพ หนุ่มน้อยผู้มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักบินอวกาศ แต่เขาก็ต้องท้อแท้สิ้นหวังเมื่อเขาได้เจอเรื่องที่ไม่คาดคิดและร้ายแรง รัตติกาล สาวน้อยเพื่อนสนิทได้พยายามฉุดดึงเขาจากความสิ้นหวังให้กลับมาทำความฝันของเขาให้เป็นจริง เส้นทางของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป พวกเขาจะสามารถทำให้ความฝันของตัวเองเป็นจริงได้หรือไม่
Novel
On Going

Civil War Online On Going

โลกในวันนึงเกิดแผ่นดินไหวที่รุนแรงแล้วเพียงกระพริบตาโลกใบถูกเปลี่ยนให้เป็นเกมส์ออนไลน์มีมอนสเตอร์เดินพล่านผู้มีเครื่องเกมส์เปรียบเหมือนฮีโร่คนธรรมดาต้องหนีอย่างเลี่ยงไม่ได้เชิญพบกับนิยามใหม่ของเกมส์ออนไลน์ที่ไม่เพียงแค่ต่อสู้แต่ต้องรู้จักการเอาชีวิตรอดด้วย
Doujin
On Going

Guren 5 On Going

Manga
On Going

HUNTERS & TOOLS On Going

นิยายแนวไซไฟ เกี่ยวกับโลกที่ล่มสลายจากการปรากฏตัวของมอนเตอร์ ร่วมการเดินทางไปกับตัวเอก ไขปริศนา และเรื่องราวของเหล่าฮันเตอร์และทูล ------------------------------------------------------------ เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรก อาจมีข้อผิดผลาด ต้องขอ คอมเม้นและวิจารดัวยครับ ฝากด้วยครับ
Novel
On Going

Dead Dead Demon’s DeDeDe Destruction On Going

ชีวิตประจำวันของสาวน้อยม.ปลายในประเทศญี่ปุ่นที่ท้องฟ้าถูกปกคลุมด้วยยานปริศนาลำยักษ์
Manga
On Going

Kimi Shi ni Tamou Koto Nakare On Going

ในโลกอนาคต พลังจิต ไม่ใช่เรื่องเหนือจินตนาการ หากเป็นเรื่องที่พิสูจน์ได้ด้วยวิทยาศาสตร์ โรงเรียนพัฒนาพลังพิเศษ ที่ถูกก่อตั้งขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อฝึกพลังจิตให้กับนักเรียนเพื่อนำไปใช้ ในการทหาร เหล่านักเรียนถูกส่งเข้าสู่สนามรบทั้งที่ไม่รู้ถึงความหมายของการต่อสู้ ไม่ว่ามันจะช่วยชีวิตพวกเขาหรือฆ่าพวกเขาก็ตาม
Manga
On Going

To Aru Majutsu no Kinsho Mokuroku - Endymion no Kiseki On Going

ภาค Movie ของ คัมภีร์คาถาต้องห้าม
Manga
Completed

Time of the New World On Going

รู้สึกตัวอีกทีเรนก็อยู่ที่ไหนไม่รู้ แถมยังมีผู้หญิงที่เรียกตัวเองว่าพระเจ้าบอกว่าเรนตาย และชวนให้ไปเป็นผู้กล้าในโลกสุดแฟนตาซีอีก เรนจะทำยังไงต่อไปล่ะหนอ
Novel
On Going

Cross Ange - Tenshi to Ryuu no Gakuen On Going

จากอนิเมะ Cross ange นะครับ ใครยังไม่ได้ภาคหลักอาจจะงงนิดหน่อย แนะนำให้ไปดูก่อนนะ
Manga
On Going

The Boy From Urban legend (ตำนานเมือง คำสาปมรณะ) On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มดวงซวยที่เป็นที่ต้องตาต้องใจของตำนานเมืองสุดสยองที่ต้องการเขาเป็นสามี ผลงานโนเวลแนวสยองขวัญเริ่มขึ้นแล้ว
Novel
On Going

The Premise On Going

The Premise เป็นเรื่องเกียวกับความขัดแย้ง ทางศีลธรรมและ ประเด็นขัดแย้งทางจริยธรรม ที่เกิดขึ้นเมื่อ สองตำรวจหนุ่มพบแก๊งอาชญากรที่ผู้คนต่างเรียกว่า นิกายเพชรฆาตร ซึ่งพวกเขาต้องการที่จะบังคับใช้ความยุติธรรม ผ่านการกระทำ ที่ น่าสยดสยอง!!
Manga
On Going

Stream of Monochrome สายธารจากสีขาว-ดำ On Going

ปี ค.ส 3000 มนุษย์เผชิญวิกฤติ เข้าใกล้การสูญพันธ์ องค์กร G.H.U เริ่มทำการทดลองการสร้างมนุษย์เพื่อนำมาใช้งานเพื่อผลประโยชน์ขอตัวเอง โดยใช้ทุนขององค์กร สหประชาชาติ เมื่อการทดลองเกิดการผิดพลาด สปีชี่ ที่ 113 สายพันธ์ C3CX4 หลุดการควบคุม การผจญภัยเอาชีวิตรอดจึงเริ่มขึ้น...
Novel
On Going

BRAVE KILLING ปิ่นน้อยเจ้าฮาเร็ม... On Going

โลกที่ดโดนผู้กล้าบุก จน ผู้คนได้นำ ยืน ของเหล่า มอนสเตอร์มา ฉีดใส่มนุษเพื่อที่จะปราบเหล่าผู้กล้าเรื่องราว ของ ปิ่นเพื่อการแก้แค้น ผู้กล้าของเขา ปล มือใหม่(มาก) ครับ มีผิดพลาดตรงไหนแนะนำด้วยครับ จะพยาม พัฒนาตัวเองระหว่างทำครับ!
Novel
On Going

Star Wars:ดาร์ธ เบน On Going

เรื่องราวจุดเริ่มต้นกฎแห่งสองของซิธ พันปีก่อนหน้าโคลนวอร์จะเริ่มขึ้น เหล่าซิธยังคงทำสงครามกับเจไดและครอบครองหมู่ดาว ผจญภัยไปกับเดสชายหนุ่มที่ชะตาชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อค้นพบวิถีของพลัง
Novel
On Going

DimensionChild On Going

ฮิซาโอะ มาซุมิ คุณพ่อลูกสาวหนึ่ง ทำงานเป็นนักวิทยาศาสตร์มิติเวลา และเป็นตัวการก่อกำเนิดสงครามโลกครั้งที่ 4 งั้นเหรอ ?!
Novel
On Going

Gunner & Fantasy โปรดระวังปืนลั่น ในโลกแฟนตาซี On Going

'นิกซ์' ทหารฝึกหัดหนุ่มที่ตายเพราะความผิดพลาดของ 'ลิลิธ'ยมทูตสาวฝึกหัด เป็นเหตุให้เขาถูกส่งไปยังต่างโลก เป้าหมายไม่ใช่เพื่อกำจัดจอมมาร แต่ไปเพื่อ...
Novel
On Going

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha Innocent On Going

ฤดูร้อนปี2010 นักวิจัยประหลาดคนหนึ่งได้พัฒนาเกมเสมือนจริงกระจายไปทั่วโลก เกมนั้นถูกเรียกว่า เบรฟ ดูเอล เกมการ์ดทีี่จำลองการเคลื่อนไหวจริงต่อสู้ไปพร้อมกับทีม นี่คือเรื่องราวของเด็กสาวที่ชะตากรรมพานให้พบกับคู่แข่งหลายๆคนและเติบโตจากประสบการณ์ ฤดูร้อนนี้ได้เริ่มขึ้นแล้วว
Manga
Completed

Kingdom Blade จอมดาบป่วนก๊วนอัศวิน On Going

คาร์นีย์เด็กหนุ่มที่มุ่งมั่นในคำสัญญาที่ให้ไว้กับหญิงสาววัยเด็กได้มุ่งหน้าเข้าสู่แผ่นดินใหญ่เพื่อทำให้สัญญานั้นกลายเป็นจริง โดยสัญญาที่ว่ามีเนื้อความอยู่ว่า เธอจะยอมแต่งงานกับเขาหากเขาแข็งแกร่งพอที่จะเอาชนะเธอได้ ฟังดูเป็นเหมือนกับเรื่องง่ายๆจนกระทั่งเขาได้รู้มาว่าเธอเป็นถึงหนึ่งในสิบอัศวินสูงสุดของจักรวรรดิซันไชส์ที่มีอาณาเขตปกครองกว้างถึง 3 ใน 5 ส่วนของทวีป เรื่องหมูๆกับกลายเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่ราวกับไดโนเสาร์ แล้วยิ่งต้องปวดหัวเข้าไปใหญ่เมื่อดันไปเจอหนึ่งในจตุรอาชาที่น่าเกรงขามนามว่า วอร์(War) วอร์ผู้ตายด้วยไม้จิ้มฟันโง่ๆจนต้องกลายมาเป็นพลังและข้ารับใช้ของเขา แล้วคิดเอาสิว่าใครมันจะไปอยากได้พลังของไอคนที่มันตายเพราะไม้จิ้มฟันกันฟะเนี่ย! คิดแล้วน้ำตาก็จะไหล... อะไรนะแกคืออาวุธในตำนานงั้นเรอะวอร์ จริงดิ? แกที่โดนฉันสยบด้วยไม้จิ้มฟันเนี่ยนะที่เป็นอาวุธในตำนาน ห๊ะ แล้วนี่แกบอกว่าฉันต้องระวังตัวจากผู้ถือครองอาวุธในตำนานคนอื่นด้วยงั้นเหรอ โธ่ เวรแล้วไง คิดแล้วก็อยากจะเอาแกไปลอยทิ้งที่ทะเลซะตอนนี้เลย พับผ่าสิ!
Novel
On Going

Civil War Online REFRESH On Going

ในโลกจริงชีวิตประจำวันได้เปลี่ยนไปเพียงกระพริบตา โลกทั้งใบถูกเปลี่ยนให้เป็นเกมส์ออนไลน์ขนาดใหญ่มีสนามอิงจากสถานที่จริงในโลกจริงๆ มีมอนสเตอร์เดินพล่านคอยโจมตีทุกคนที่ผ่านทางมา ผู้มีเครื่องเกมส์เปรียบเหมือนฮีโร่ คนธรรมดาต้องหนีลงไปหลบซ่อนในเมืองใต้ดินอย่างเลี่ยงไม่ได้
Doujin
On Going

A perfect world...โลกแห่งจินตภาพ On Going

ความฝันคือเครื่องยืนยันว่าคุณเป็นมนุษย์แต่คุณสามารถยืนยันได้ไหมว่าคุณคือมนุษย์จริงๆ ? ครั้งสุดท้ายที่คุณพบเจอเรื่องประหลาดในชีวิตมันเมื่อไหร่กัน ? อยากลองฟังสมมุติฐานที่เราจะเล่าหรือเปล่าล่ะ มันไม่หอมหวาน ไม่สวยหรู ไม่มีอะไรที่คุณคาดหวังว่าจะพบหรอก แต่รับประกันได้เลยว่าคุณจะรู้สึกหวาดหวั่นไปกับสิ่งที่เรากำลังจะเปิดเผยมันออกมา
Novel
On Going

จอมเวทอมตะ On Going

เป็นเรื่องราวต่อจากเรื่องจอมเวทไร้พลัง หลายพันปีหลังจากอิกริดได้กลายเป็นนักรบเทพเขาตามติดชายผู้เป็นอมตะอยู่ จนกว่าภารกิจที่ได้รับมอบหมายจะสำเร็จ ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว
Novel
On Going

Cataclysm [Big Hero 6 Fan fiction] On Going

"เขาควรจะรู้ว่า ผมเหลือเขาแค่คนเดียว" นี้คือเรื่องราวภาคต่อของBig hero 6 ผ่านการเล่าเรื่องของเด็กชายผู้เป็นอัจฉริยะ ฮิโระ ฮามาดะ
Novel
On Going

Upheaval (Cataclysm side story) On Going

ซี่รี่ย์คู่ขนาน "Upheaval" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครอื่นๆภายในเรื่อง "Cataclysm" ในแง่มุมอื่น จะมีทั้ง อดีต ปัจจุบัน และอนาคต ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องหลักโดยตรง โดยแบ่งตอนสั้นๆและจบในตอน มีเนื้อหาที่หลากหลายและแตกต่างตัวเนื้อเรื่องหลัก
Novel
On Going

Dimension Fantasy : The lost Legends On Going

- เรื่องย่อ - วันหนึ่งจอมมารจากครั้งบรรพกาลได้หลุดจากผนึกที่จองจำมันเอาไว้ เหล่าผู้มีความสามารถทั้งหลายต่างรวมตัวกันเพื่อออกค้นหาอาวุธในตำนานมาเพื่อโค่นล้มจอมมารดังกล่าว ทว่าในท้ายที่สุดแล้วเหล่าผู้กล้ารวมไปถึงอาวุธทั้งหมดกลับถูกทำลายลงอย่างง่ายดาย... นั่นเป็นเพราะความอ่อนแอของเหล่าผู้ครอบครองเอง? เพราะพวกเขาเหล่านั้นไม่ใช่เจ้าของที่แท้จริง? เพราะจอมมารแข็งแกร่งเกินไป? หรือเพราะเหตุอื่นๆ... เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป? โปรดกดเข้าไปอ่านเอง... (ฮา!)
Novel
On Going

Dimension Fantasy : Beast Tamer Online On Going

นิยายนี้จะตั้งต้นในโลกของเกมออนไลน์ที่มีชื่อว่า Beast Tamer Online หรือชื่อย่อว่า บีทออนไลน์ ซึ่งจะเป็นการผสมผสานระหว่างโลกแห่วความจริง โลกของเกมออนไลน์ และโลกของแฟนตาซีที่แท้จริง!!! จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตในโรงพยาบาลมาตลอด 17 ปีต้องมาเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุฟ้าผ่าใส่โรงพยาบาลอันเป็นเหตุให้เครื่องตรวจวัดคลื่นสมองทำงานผิดพลาดจนหัวใจของเขาหยุดเต้น? ทว่าในขณะเดียวกันนั้นเองผู้กล้าจากโลกอื่นซึ่งเสียชีวิตในเวลาไล่เลี่ยกันนั้นกลับกลายสภาพเป็นวิญญาณจนเด็กหนุ่มคนเดียวกันจากทั้งสองโลกได้มาพบกัน... และหลอมรวมกันเพื่อมีชีวิตใหม่อีกคราหนึ่ง หนึ่งเด็กหนุ่มผู้หยุดพักมาตลอดชีวิต และหนึ่งเด็กหนุ่มผู้ต่อสู้มาตลอดชีวิตกลับต้องมากลายเป็นคนเดียวกันในโลกของเกมออนไลน์... อะไรจะเกิดขึ้น? โปรดติดตามได้ใน Dimension Fantasy : Beast Tamer Online!!! *หมายเหตุ : นิยายนี้ Writer เคยแต่งบน Dek-D แต่ไอดีเฟสโดนใครก็ไม่รู้ยิงทิ้งเลยเข้าไปแต่งต่อไม่ได้ ดังนั้นเลยเอามาแต่งต่อที่นี่...
Novel
On Going

Merchant To Do Mine - [Vanaheim Online] On Going

หากคุณกำลังมองหานิยายเกมออนไลน์ที่เต็มไปด้วยมนตร์เสน่ห์แบบเกมๆ เรื่องราวการผจญภัยในโลกกว้างที่ยากจะหยั่งถึง หรือความเพลิดเพลินของเนื้อเรื่องที่ดำเนินไปอย่างเป็นขั้นลำดับแล้วล่ะก็ ลองเข้ามาชมดูสักนิด แลโฉมที่ผู้แต่งคนนี้ได้เขียนเอาไว้ และผมก็มั่นใจว่า นิยายเกมออนไลน์เรื่อง Merchant To Do Mine นี้ จะต้องตอบสนองต่อความต้องการของท่านได้อย่างแน่นอน
Novel
On Going

Battle street On Going

เกมต่อสู้
Novel
On Going

Vanilla Spider On Going

เมื่อใยแมงมุมประหลาดกางบนท้องฟ้าของเมือง พระเอกของเราจะทำยังไงเพื่อปกป้องคนที่แอบชอบ นั่นแหละ! เอาก๊อกน้ำฟันมันซะ!
Manga
On Going

Skip! Yamada-kun On Going

ยามาดะ เด็กนักเรียน ม.ต้น ที่เกลียดเรื่องน่ารำคาญ อย่างการเรียน การกิน และการอาบน้ำ จนวันหนึ่งเขาพบว่า เขาสามารถข้ามเวลาได้ ยามาดะจะหาทางไปสู่ชีวิตที่สมบูรณ์แบบได้หรือเปล่า?
Manga
Completed

Seifuku robinson On Going

Seifuku RobinSon มังงะเรื่องแรกของผู้ออกแบบสาว Love Plus
Manga
On Going

Rune Slayer คู่อลวนกับคาถาอลเวง On Going

ภาค 1 : ไวรัสสังหาร โลกที่เปลี่ยนแปลง ร้อยพันดินแดนที่ยังไม่ได้รับการสำรวจ สัตว์อสูรนานาชนิด ในยุคที่ 'พลัง' เป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องใช่ในการไขว่คว้าทุกความฝันอันสวยหรู ผู้คนจำนวนมากต่างก็มีพลังและสิ่งที่เรียกว่า'ไอเดนท์'อยู่ในตัว แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่ไร้ซึ่งพลัง ในสายตาคนยุคนี้เขาเหล่านั้นไม่ต่างกับคนไร้ค่า ความคิดนี้ทำให้คนกลุ่มหนึ่งเกิดแรงบันดาลใจและมีความคิดทำลายล้าง 'ขยะไร้ค่า' ทิ้ง ฉากบังหน้าคือบริษัทขายยา 'อิลิกเซอร์' แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังคือ 'องค์กรหัวใจทมิฬ' ผู้กำลังคิดค้นไวรัสสังหารผู้ไร้พลัง การทดลองดำเนินไป ความตายเริ่มคืบคลานเข้าหาคนที่ไร้พลัง เริ่มจากหมู่บ้านเล็กๆลามไปจนถึงเมืองใหญ่ๆ ความตายที่แปลกประหลาดนำมาซึ่งการสืบสวนครั้งใหญ่ สถานฝึกฝนต้องจับมือทำงานร่วมกับสถาบันวิทยาศาสตร์เวทมนตร์ เพื่อค้นหาตัวผู้กระทำรวมไปถึงตามหาคำตอบที่จะเป็นกุญแจไปสู่การรังสรรค์วัคซีนและตัวยาที่สามารถต่อสู้กับไวรัสร้ายตัวนี้ให้ได้
Novel
On Going

RWBY On Going

พบกัน RWBY ในแบบฉบับมังงะ โดยลายเส้น อ.Shirow Miwa !
Manga
On Going

GantZ:G On Going

Spin-off ของ Gantz
Manga
Completed

Steins;Gate - Eigou Kaiki no Pandora On Going

Spin-off ของ Steins;Gate ที่นำเอา DramaCD Epigraph Triology มาวาดเป็นมังงะ เป็นเนื้อเรื่องในของเวิดไลBeta โอคาเบะล้มเลิกที่จะช่วยคุริสุและกลับไปใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา แต่โชคชะตาก็ทำให้เขาได้พบกับฮิยาโจ มาโฮะ เพื่อนนักวิจัยของคุริสุกับโปรแกรมAIที่นำเอาข้อมูลความทรงจำของคนมาใช้ “Amadeus” วิทยานิพนธ์ของคุริสุเหลือทิ้งไว้ได้นำพวกเขาไปพัวพันกับเรื่องวุ่นวายครั้งใหม่ โดยในภาคนี้จะบอกถึงเหตุการณ์ที่ทำให้ว่าอะไรทำให้เขาคิดจะช่วยคุริสุอีกครั้ง จนนำไปสู่การสร้าง ไทแมชชีนC204 และ video D-mail ที่เป็นกุญแจสำคัญในการช่วยคุริสุและนำไปสู่เวิดไลสไตเกต(True End) //อนึ่งมังงะเล่มนี่คือส่วนที่สองของ Epigraph Triology (ส่วนแรก LC by Zenshu ในชื่อ เอพิกราฟแห่งนิรันดรออกมาแล้ว 1 เล่ม 5 ตอน (7ตอนจบ))
Manga
On Going

Atrail - Nisekawiteki Nichijou to Senmitsu Element On Going

ชิจิมะ อิโอริ นักเรียนม.ปลาย ผู้ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบธรรมดาๆ มีผลการเรียนเข้าขั้นดีและได้วางแผนในอนาคตเรียบร้อยแล้ว แต่แล้ววันหนึ่ง "สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ" ที่ถูกเรียกว่าอาเทรียลได้โผล่มาที่โลก ชีวิตธรรมดาๆของอิโอริพังทลายลงเมื่อได้รับรู้ความลับของอีกโลกหนึ่ง และความหมายในการมีตัวตนอยู่ของตัวเอง
Manga
On Going

Dropout On Going

One shot ไม่สปอยครับ
Manga
Completed

A.L.I.V.E On Going

เมื่อชีวิตของเธอถูกซ้อนทับด้วยเศษเสี้ยวของความทรงจำบางอย่าง ทำให้อลิซ หุ่นยนต์สาวออกเดินทางเพื่อรวบรวมความทรงจำนั้น แต่ทว่าความลับที่เธอค้นพบ ทำให้ชีวิตของเผ่าพันธุ์เธอต้องเสี่ยงอันตราย....
Novel
On Going

Youkai Ningen On Going

เมื่อเด็กหนุ่มตื่นขึ้นก็พบว่าตนมาอยู่ในสถานที่ประหลาดและเห็นเด็กผู้หญิงสลบอยู่ข้างๆเขา พวกเขาถูกใส่ปลอกคอไว้ ทว่าโทรศัพท์มือถือที่ติดอยู่กับตัวเขาดูเหมือนจะเชื่อมต่อไปยังผู้บงการเบื้องหลังได้ พวก(?)ต้องการให้ทำอะไรกันแน่นะ?
Manga
On Going

Nani mo Nai Kedo Sora wa Aoi On Going

นักวิทยาศาสตร์คาดการณ์ผลกระทบจากดาวตกใกล้เข้ามาในโลกที่กำลังจะถูกทำลายล้างอารยธรรม แต่ตรงกันข้ามกับที่พวกเขาคาดการณ์ของโลกพลาดดาวตก แม้ว่าจะหลีกเลี่ยงจากการทำลายทันทีได้มนุษย์พบว่าสิ่งที่ดาวตกทิ้งไว้ข้างหลังบางสิ่งบางอย่างในการปลุกของสิ่งที่จะเปลี่ยนหลักสูตรของอารยธรรมตลอดไป รูปแบบใหม่ของแบคทีเรียที่กินผ่านโลหะที่รู้จักกันทั้งหมด
Manga
On Going

Ad Astra Per Aspera On Going

คนเขียน คนเดียวกันกับเรื่อง Hayate no Gotoku ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน
Manga
On Going

In Dreams นี่ฉันฝันเเน่หรือเนี่ย? On Going

เรื่องราวเรื่อยๆในความฝันของอัน....ไม่สิไม่ใช่ความฝันซักหน่อย หรือฝันกันเเน่นะ เอาเถอะ
Novel
On Going

Zettai Naru Kodokusha Isolator On Going

ไม่สปอยล์ใดๆทั้งสิ้น
Manga
On Going

Tonari no Robot On Going

เรื่องราวเกี่ยวกับหุ่นยนต์ และเพื่อนสมัยเด็ก ซึ่งเป็นคนเดียวที่รู้ความลับของเธอ
Manga
On Going

Babel On Going

แต่เดิมแล้วพระเจ้าสร้างสรวงสวรรค์ไว้บนโลก และทุกวันจะกลายเป็นเช้าวันใหม่
Manga
On Going

Chikotan, Kowareru On Going

เรื่องวุ่นๆของคนแปลกสามคน โอซากะผู้คลั่งไคล้เสียง เนโกะยาชิกิผู้เพียบพร้อม จิโกะตันผู้โดดเดี่ยว .......เอ้า เมากาวสิครับมัวรีรออะไรกัน!!
Manga
Completed

Sundome millkyway On Going

ไม่สปอยนะ จุ๊กกรู๊
Manga
On Going

Kiznaiver On Going

อากาตะ คัตสึฮิระ เด็กหนุ่มมัธยมปลายผู้ไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดจนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้ถูกพาเข้ากลุ่มที่สมาชิกแต่ละคนต้องแบ่งปันความเจ็บปวดของกันและกัน อะไรคือสิ่งที่เหล่าหนุ่มสาวพวกนี้มีเหมือนกัน? นี่คือเรื่องราวของสายสัมพันธ์ที่ถูกเชื่อมโยงไปด้วยบาดแผล เรื่องราววัยรุ่นที่จะแหกกฎทั้งปวงของเหล่าหนุ่มสาวที่แบ่งปันความเจ็บปวดของกันและกันได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
Manga
On Going

Ogeha On Going

ซาโตชิเด็กหนุ่มนักเรียนธรรมดาได้เห็นวัตถุประหลาดบนฟ้า เมื่อเขาตามมันไป เขาก็พบกับ...
Manga
On Going

Murasakiiro no Qualia On Going

ฮาโต้ กัคคู มีเพื่อนที่แปลกมาก ๆ คนหนึ่่งที่โรงเรียน เธอชื่อ มาริ ยูคาริ ยูคาริมีตาสีม่วงและวิธีการมองโลกที่ประหลาด เธอมองเห็นสิ่งมีชีวิตทั้งหมดเหมือนหุ่นยนต์ สิ่งนี้ไม่เป็นผลดีกับยูคาริเสมอไป มันทำให้เธอเสียเพื่อนสนิทสมัยเด็ก แต่ยูคาริก็ยังยืนยันสิ่งที่เธอบอกสิ่งที่เธอเห็นว่าเป็นเรื่องจริง และการมองเห็นของเธอก็ทำให้เธอเข้าใจถึงความสามารถของผู้อื่น
Manga
On Going

[นิยายแปล] Murasakiiro no Qualia - 紫色のクオリア On Going

เรื่องราวของฮาโต้ มานาบุ กับเพื่อนที่แสนแปลก มาริ ยูคาริ ผู้เห็นมนุษย์เป็นหุ่นยนต์ หัดแปลครับ อาจจะช้าไปซักหน่อยแต่ก็จะพยายามครับ : ] [Eng : http://nanodesutranslations.org/]
Novel
On Going

Suki x Suki [รัก x ล่องหน] On Going

เมื่อสาวน้อยที่มีพลังล่องหนพยายามตามสโต๊กเด็กหนุ่มที่เธอชอบ แต่ทว่าเด็กหนุ่มคนนั้นสามารถมองเห็นเธอได้?!
Manga
On Going

Magical Girl Lyrical Nanoha Comic a la Carte [A Cold Nights Average Meal] On Going

เมื่อนาเบะ (หม้อไฟ) ของบ้านทาคามาจิ กำลังจะกลายเป็นสนามรบขนาดย่อม
Manga
On Going

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha dj - Icha Icha wa Ouchi ni Kaette Kara! On Going

โดจินนาโนฮะ ภาควีวีโอ้ ตอนเดียวจบ
Manga
Completed

Gazer On Going

ตำรวจสาวผู้มีพลังพิเศษที่สามารถได้ยินเสียงในหัวของคนอื่นได้ ต้องการจะจับคนร้ายมือวางระเบิด แต่กับไม่มีใครเชื่อว่าเธอรู้ตัวคนร้าย ทำให้เธอได้ไปพบกับเด็กหนุ่มที่จะมาคอยช่วยเธอ เรื่องราวของพวกเขากำลังเริ่มต้นขึ้น!
Manga
Completed

[นิยายแปล] Warlock of The Magus World On Going

นักวิทยาศาสตร์ที่กลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้ง ในโลกเวทมนต์ ตัวเอกฉายา 'เรลินผู้เหี้ยโหด' มีความเลือดเย็น ที่ขนาดตัวร้ายยังเรียกพี่ facebook :: www.facebook.com/maddoxtranstation
Novel
On Going

Shuukyoku Engage On Going

การแข่งขันหาชายาของราชาจักรวาลแนวโชเน็นใสๆ
Manga
On Going

Despair Trigger On Going

เรื่องราวความรักใสๆ ของสองพี่น้องในวันโลกพินาศ
Manga
Completed

Buster Dress On Going

หลังสิ้นศตวรรษที่ 22 มนุษยชาติได้ตั้งรกรากใหม่ขึ้น แต่ก็มีการโจมตีปริศนาเกิดขึ้น เป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวของฮารุโตะ อาโออิ กับบัสเตอร์เดรสกันฮอร์ค หุ่นรบปัญญาประดิษฐ์ขึ้น
Manga
On Going

Toaru Kagaku no Railgun Gaiden - Astral Buddy On Going

สปินออฟภาคใหม่ของ 'เรลกัน แฟ้มลับคดีวิทยาศาสตร์'
Manga
On Going

Rune Troopers On Going

ฮิโรยูกิ คูเซะ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกองกำลังป้องกันตนเองภาคพื้นดิน ได้รับมอบหมายให้ไปประจำการที่กองกำลังป้องกันตนเองทางทะเล ซึ่งกองเรือของกองกำลังป้องกันตนเองมีภารกิจสนับสนุนภารกิจของสหประชาชาติ เรือธงของกองเรือนั้นคือเรือพิฆาตอิบุกิซึ่งเป็นเรืออีจีส ในระหว่างการเดินทาง หญิงสาวมีปีกได้ส่งกองเรือของพวกเขาไปยังอีกโลกหนึ่ง โลกในจินตนาการแห่งดาบและเวทมนตร์ หน่วยของคูเซะจึงได้ถูกส่งออกไปลาดตระเวนเพื่อตรวจสอบว่าตอนนี้พวกเขาอยู่ที่ไหน หน่วยของเขาได้พบเมืองหลวงของสหราชอาณาจักรและได้เข้าไปในเมือง แต่หน่วยของคูเซะก็ต้องรีบถอนกำลังเมื่อโดนโจมตีจากพวก Firuborugu ที่อยู่ในเมืองหลวง เมื่อพวกเขาพบเด็กๆอยู่ในอันตรายพวกเขาจึงตัดสินใจเข้าไปปกป้อง ทางจักรวรรดิจึงถือว่าพวกเขาเป็นกำลังเสริมจากทางสหราชอาณาจักร! กองกำลังป้องกันตนเองจะได้แสดงแสนยานุภาพในสนามรบที่จะเกิดขึ้นทั้งทางบกและทางทะเล!
Novel
On Going

Bocchi Hakase to Robot Shoujo no Zetsubou Teki Utopia On Going

เรื่องราวของด็อกเตอร์และหุ่นยนต์ของเขา
Manga
On Going

Doll code On Going

เด็กนักเรียน 7 คนที่ก่ออาชญากรรมถูกส่งตัวเข้าเรียนที่ดรงเรียนแห่งหนึ่ง และเพื่อกลับไปใช้ชีวิตตามปกติพวกเขาจะต้องเข้าร่วมการสอบและจบการศึกษาให้ได้ภายในหนึ่งสัปดาห์ มันคงจะเป็นเรื่องง่ายหากไม่ใช่ว่า หนึ่งในพวกเขา...ไม่ได้เป็นมนุษย์
Manga
On Going

นักสืบแห่งเมืองสายลม(FUUTO TANTEI) On Going

จากซีรีย์ สู่มังงะพร้อมชื่อใหม่"นักสืบแห่งเมืองสายลม" เรื่องของสองคู่หูนักสืบที่ต้องสืบคดีอันแสนแปลกประหลาดในเมืองของพวกเขา
Manga
On Going

Sentaku no Toki On Going

เมื่อมิตสึฮารุได้มาเจอกับโทกิ ซึ่งเป็นมนุษย์ต่างดาวที่ลงมายังโลกเพื่อ... แล้วมิตสึฮารุจะทำอย่างไรกับ "เขา/เธอ" คนนี้กัน
Manga
On Going

[นิยายแปล] ผมไปเกิดใหม่ แล้วถูกเข้าใจผิดว่าเป็นอัจฉริยะล่ะ On Going

อาราคาวะ โคคิ ไปเกิดใหม่ในญี่ปุ่นที่มีประวัติศาสตร์ต่างไปจากเดิม โดยที่เขามีความทรงจำเก่าอยู่ด้วย แต่ทว่าวันหนึ่ง รูปวาดเล่นของเขาดันไปทำให้ท่านแม่แก้สมการอะไรได้ขึ้นมา เขาเลยกลายเป็นอัจฉริยะ แล้วก็ต้องไปโรงเรียนที่เต็มไปด้วยอัจฉริยะ ที่ๆมีความเข้าใจผิดเต็มไปหมด
Novel
On Going

Kurenai no Senkan On Going

ณ. น่านน้ำทางตะวันออกของทะเลจีนใต้ ทางกองทัพเรือญี่ปุ่นได้ตรวจสอบพบเรือประหลาดลำหนึ่ง ซึ่งมีขนาดเท่าเรือรบขนาดใหญ่ เรือลำนั้นได้ทำลายหมู่เกาะขนาดเล็กจนไม่เหลือชิ้นดี.........

แต่ความน่าตกใจนั้นไม่เท่ากับ...
"มันคือเรือรบยามาโต้.... เป็นเรือรบที่จมทะเลไปแล้วตั้งแต่ 7 เมษายน ค.ศ. 1945".....
Manga
On Going

Infinite Dendrogram On Going

วันที่ 14 มีนาคม 2045 ในวันนั้นได้มีการเปิดตัว VRMMO แบบเต็มรูปแบบซึ่งมีระบบพิเศษที่เรียกว่า <เอ็มบริโอ> ซึ่งทำให้ผู้เล่นแต่ละคนมีความสามารถที่แตกต่างกันมากหรือมากกว่า นั้นคือรูปแบบการวิวัฒนาการที่แตกต่างกันของ "อินฟินิท" <อินฟินิท เด็นโดรแกรม> เกมส์ต่างไม่เคยประสบความสำเร็จโดยใช้ระบบ VRMMOs และได้รับการยอมรับว่าเป็นไปไม่ได้ในทางเทคนิค แต่แล้ว <อินฟินิท เด็นโดรแกรม> ก็สามารถทำได้สำเร็จ หนึ่งปีครึ่งที่ผ่านมานับตั้งแต่มีการเปิดตัว <อินฟินิท เด็นโดรแกรม> ชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อ มุคุโดริ เรย์จิ ได้เข้ารับการสอบเข้ามหาวิทยาลัยแล้วเริ่มอาศัยอยู่ตามลำพังในโตเกียว เพื่อฉลองการสิ้นสุดระยะเวลาการศึกษาที่ยาวนานนี้หลังจากที่โดนเชิญชวนจากพี่ชายเมื่อนานมาแล้ว
Manga
On Going

[นิยายแปล] Help! Gooogle-sensei! On Going

ชีวิตวัย30ของผมดันตายเพราะกินมากเกินไป ลาก่อนโลกเก่า สวัสดีโลกใหม่ ชั้นจะเป็นเจ้าแห่งสูตรโกงผู้เพียบพร้อมความรู้อันศรีวิลัยส์ให้ดู!--นั่นคือสิ่งที่ผมคิด แต่ในความเป็นจริงกลับไม่มีความรู้ที่เอามาใช้ได้จริงสักนิดไนโตรกลีเซอรีน? สร้างยังไงล่ะ? จะหามันฝรั่งได้จากไหน? กระบวนการทำกระจกใส? กระบวนการทำคาร์บอนเหล็กกล้า? ผมไม่รู้สักนิด... ถึงกระนั้นสวรรค์ก็ยังไม่ทอดทิ้งผม ได้เกิดในตระกูลราชวงศ์เจ้าแห่งสูตรโกง พี่ชายพี่สาวก็มีพรสวรรค์ในระดับที่หาจับตัวยาก ผมก็ควรจะมีความสามารถในระดับที่หาจับตัวได้ยากเช่นกัน!…….โอเค... สวรรค์ทอดทิ้งผมไปแล้วจริงๆสินะ...ผมไม่ได้มีความสามารถที่หาได้ยากยิ่งอะไรนั่นสักนิด ในขณะที่ใช้เวลาแต่ละวันไปกับการจมปลักเศร้าเสียใจเรื่องนั้น กูเกิ้ลเซนเซย์ยังไม่ทอดทิ้งผม! ก้าวข้ามผ่านยุคสมัยและการบริการต่างๆของอาจารย์ ท่านอาจารย์คือ Deus ex Machina ที่แท้จริง! ยุคของผมได้เริ่—ไม่ๆๆ ยุคสมัยของท่านอาจารย์ได้เริ่มขึ้นแล้ว! จงดูนี่ซะ! เจ้าพวกมีพลังหายากทั้งหลาย!! จงหมอบกราบต่อหน้าพลังของท่านอาจารย์ซะ!!
Novel
On Going

Oblivion Game On Going

ทุกๆคืนจะมีการเล่นเกมแบบลับๆ เกมนั้นจะนำผู้คนมาเข่นฆ่ากันเพื่อที่ผู้ชนะจะได้ความทรงจำคืนมา ส่วนผู้แพ้จะหายไปตลอดกาล
Doujin
On Going

Iron Ghost no Shoujou On Going

จากผู้แต่ง "Chimamire Sukeban Chainsaw"
Manga
On Going

Watashi no Kairos - The Tale of Little Gladiator On Going

การผจญภัยของเด็กสาวและหุ่นกระป๋องตัวหนึ่งในโลกที่เต็มไปด้วยเครื่องจักร...
Manga
Completed

Kurogane no Ido On Going

ในยามที่มีสิ่งมีชีวิตจากฟากฟ้า โผล่ขึ้นมา อย่างแรกที่คนเราจะนึกถึงคืออะไร ?
Manga
On Going

enormous On Going

(ตอนเดียวจบ) เรื่องราวของโลกที่มนุษย์อาศัยในใต้ดิน ที่มีพื้นที่จำกัดเพื่อหลบหนีจากปีศาจขนาดยักและภูมิประเทศที่โหดร้าย ที่มิอาจอาศัยอยู่ได้ จนวันนึงมันได้บุกเข้ามา.....
Doujin
Completed

อามาเรียลิสในดินแดนน้ำแข็ง (Koori no Kuni no Amaryllis) On Going

ในอนาคตอันแสนห่างไกล โลกถูกปกคลุมด้วยน้ำแข็ง มนุษย์มีชีวิตอยู่ใต้ดิน เพื่อรอคอยการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิที่ไม่รู้ว่าเทื่อไหร่จะมาถึง หุ่นยนต์เป็นคนดูแลที่อยู่อาศัยของมนุษย์ พวกเขาได้สร้าง"หมู่บ้าน"และอาศัยอยู่ในนั้น พวกเขาใฝ่ฝันที่จะอยู่ร่วมกันกับมนุษย์(เจ้านาย) นี่คือเรื่องราวของประเทศแห่งนำ้แข่ง
Novel
On Going

Houseki no Kuni On Going

เรื่องราวของอัญมณีมากมายตีกัน จีบกัน ชนกัน เเล้วก็(ตัว)เเตก ดำเนินเรื่องราวโดยน้องฟอสผู้เเสนอ่อนต่อโลก
Manga
On Going

Mortedcian:Last Arrange ก่อนฉันจะตายอยากคลายความในใจ On Going

เมื่อโชคชะตากำหนดให้เด็กสาวต้องถูกฆ่าหากแต่เพียงเธอยังคงมีความรู้สึกในใจที่ค้างคาอยู่ เธอจึงยื่นเงื่อนไขว่าหากเธอต้องตายก็ขอเพียงได้บอกความในใจของเธอออกไปเสียก่อน
Novel
On Going

DARLING in the FRANXX On Going

มนุษย์โลกในอนาคตได้ขุดพลังงานแม็กม่าขึ้นมาใช้งานกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย จึงถูกสัตว์ประหลาดนามว่า "เคียวริว"เข้าโจมตีแย่งแม็กม่า เหล่า"เด็กๆ"จึงถูกสร้างขึ้นเพื่อปกป้อง"ผู้ใหญ่"และสิ่งที่เรียกว่า "แพลนเทชั่น" เอาไว้จากเคียวริว ด้วยความเชื่อที่ว่าตัวเองจะกลายเป็นผู้ใหญ่ได้สักวันหนึ่ง แต่ความเชื่อนั้นจะกลายเป็นจริงรึเปล่านะ? และจุดประสงค์ที่แท้จริงของการต่อสู้นี้คืออะไรกันแน่...
Manga
On Going

แบล็คแพนเซอร์ กองพันสาวป่วน On Going

ท่ามกลางสงครามที่แสนจะโหดร้าย กองพันสาวน้อยกองหนึ่ง กำลังพยายามกันอยู่... ในแบบของพวกเธอเอง อ่านแบบญี่ปุ่น
Doujin
Completed

Joshi Kouhei On Going

คนที่อพยพไปอยู่ในอวกาศมิติอื่น แสวงหาโลกใหม่ที่จะมีชีวิตอยู่อย่างอิสระ เริ่มมีจลาจลติดอาวุธขึ้นเพื่อประกาศอิสรภาพจากโลก ดังนั้นสงครามหลายมิติที่เกิดขึ้นกับ United Army of Earth สงครามกระจายไปและการสู้รบก็ขยายตัวยาวนาน และความปรารถนาของพวกเขาที่จะทำลายก็หยุดชะงัก เพราะกองทัพสหรัฐได้ตัดสินใจที่จะเปิดฉากการรุกรานขนาดใหญ่โดยการนำไปใช้แนวหน้าของ "Assault Girls" ซึ่งเป็นอาวุธใหม่ที่จะทำให้อาวุธก่อนหน้านี้ไม่มีประสิทธิภาพ นักบินและอาชญากรสมาชิกในกลุ่มการโจมตีลูกเรือหญิงที่ 13 ซึ่งตั้งชื่อว่า "The Hyena Platoon"
Manga
On Going

86 On Going

Manga
On Going

Sword Art Online Alternative Gun Gale Online On Going

คะเร็น โคฮิรุอิมากิ รู้สึกไม่สบายใจที่ต้องอยู่บนโลกเเห่งความจริง เพราะว่าเธอตัวสูงมากจึงทำให้ยากที่จะหาเพื่อนผู้หญิงที่อายุไล่เลี่ยกัน เเต่ทุกอย่างก็ได้เปลี่ยนไปเมื่อเธอได้รู้จักกับ VR เเละ Gun Gale Online ในเกม GGO คะเร็นจะได้เล่นตัวละครตัวเล็กน่ารักอย่างอสิระเหมือนที่ฝันไว้! คะเร็นจะหาเพื่อนในเกมๆนี้ได้รึเปล่านะ? (ที่มา MAL)
Manga
On Going

Lost:Gravitate On Going

ว่าด้วยเรื่องราวของ หนุ่มนักศึกษาวิชาทหาร ปี1 ที่หลุดเค้าไปในห้วงมิติ อันเป็นที่ตั้งขององค์กรลึกลับชื่อ R.O.C.T.H
Doujin
On Going

[นิยายแปล] ไปทำภารกิจเสี่ยงตายในหนังกันเถอะ On Going

ทำเควสเก็บเวลในเกมมันเชยไปแล้ว มาทำเควสเก็บเวลในหนังกันเถอะ เรื่องย่อ -->ชีหยานได้หลุดเข้ามาในหนังดัง เพื่อที่จะกลับไปในโลกก่อนหน้าของเขา เขาต้อง --- ท้าทาย HARRY POTTER , บัญชาการโจรสลัดจาก PIRATES OF THE CARIBBEAN , ปะทะกับหุ่นยนต์สุดแกร่งจาก THE TERMINATOR และผจญภัยในโลกของ THE MATRIX!....
Novel
On Going

Bakuretsu Tenshi เทพธิดามหาประลัย On Going

อ่านไม่ผิดหรอกครับ มันคือเรื่องราวแอ๊กชั่น ยูริมันส์ๆ ของหญิงสาวสองคนที่ต้องเอาตัวรอดจากกลุ่มคนที่ไล่ตามพวกเธอ อย่างบ้าเลือดแต่พวกเธอก็ไม่ได้ทำเป็นแค่หนีหรอกน่ะ เพราะ"โจ" เเละ "เม็ก" ก็มีความสามารถในการต่อสู้เช่นกัน
Manga
On Going

The World Online On Going

ในปี 2195 โอหยางโชวถูกฆ่าตาย ภายในเกมส์ เมื่อเขาตื่นขึ้นมา เขาพบว่าเขาไม่ได้เกิดใหม่ที่โบสน์ แต่เขากลับมาในวันที่ 28 ธันวาคม 2189 นั่นคือ 3 วัน ก่อนเกมส์จะเริ่มต้นอย่างเป็นทางการ เขาตั้งสติ เขาเกิดใหม่หลังจากตายในอนาคตในอีก 5 ปีข้างหน้า เมื่อเขาได้ย้อนเวลากลับมา เขาพบว่าเขาได้เปรียบคนอื่นๆ เขามีข้อมูลที่คนอื่นๆไม่มี ข้อมูลกองกำลังที่ทรงอำนาจในเกมส์ ข้อมูลวิธีใช้ทรพยากรในเกมส์ ข้อมูลการพัฒนาดินแดน และข้อมูลอื่นๆ เขาเริ่มวางแผนว่าเขาจะทำเช่นไรต่อไป เพื่อตัวเขาและครอบครัวของเขา เขาได้วางแผนเป็นเจ้าโลก โอหยางโชวจะทำเช่นไร ติดตามได้ใน The World Online
Novel
On Going

The Five Star Stories - ตำนานเบญจดารา On Going

มหาสงครามเบญจดารา ได้อุบัติขึ้นเมื่อ จักรพรรดิอามาเทราสึแห่งอาณาจักรกรี จากดาว เดลต้า เบลุน ทะเยอทะยานปราถนา ที่จะครอบครอง ดวงดาราทั้งหมดในหมู่ดาวโจ๊กเกอร์ทั้งห้าดวง สมเด็จพระจักรพรรดิจะสามารถเจริญรอยตามโชคชะตาที่ขีดเขียนขึ้นมาได้หรือไม่ในจักรวาลที่ทั้งโหดร้าย เต็มไปด้วยการทรยศหักหลัง มิตรภาพ เกียรติยศ และความมหัศจรรย์นานาประการแห่งนี้
Manga
On Going

[นิยายแปล] ไปต่างโลก! ก็ต้องไปกับสมาร์ทโฟนสิ!!! ( Isekai wa Smartphone to Tomoni ) On Going

โมจิซึคิ โทยะ ที่ดันตายจากความผิดพลาดของพระเจ้า ได้เริ่มต้นชีวิตที่สองในต่างโลก เขาได้รับร่างกายที่มีความสามารถเพิ่มขึ้นจากพระเจ้า และสมาร์ทโฟนที่สามารถใช้งานได้ในต่างโลก ด้วยนิสัยซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนที่มีมาแต่กำเนิด ทำให้ได้พบเจอกับผู้คนมากมาย ระหว่างที่ได้พวกพ้องคนสำคัญมา เขาที่กลายเป็นตัวเอกตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่ทราบได้รู้ถึงความลับของโลกนี้ใบนี้เข้า ได้รับสืบทอดมรดกของอารายธรรมโบราณบ้างล่ะ ได้รวมพลังกับเหล่าราชาของโลกผู้เป็นกันเองบ้างล่ะ ทำให้เขาได้ค่อย ๆ ผจญภัยไปในต่างโลก... ////// อุดหนุนถึงเล่มที่4 และสนับสนุนผู้แปลได้ที่เว็บไซต์ของ สนพ. นะคะ ^_^ https://www.kawebook.com/story/view/139
Novel
On Going

[นิยายแปล] มังกรพิชิตฟ้าออนไลน์ On Going

เย่เทียนเซี่ย ผู้เป็นเกมเมอร์ระดับท็อปได้ลองเล่นเกม VR แบบใหม่แห่งศตวรรษที่ 23 ที่มีชื่อว่า World of Fate เกมนี้มีอุปกรณ์เชื่อมต่อที่พกพาได้เหมือนเครื่องประดับ ซึ่งแต่ละแอคเค้าท์ผูกติดกับดีเอ็นเอของผู้เล่นและหากสร้างตัวละครแล้วก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้อีก แต่เมื่อเขาได้ลองสร้างตัวละครขึ้นมา ระบบดันเกิดความผิดพลาดทำให้เขาไม่มีอาชีพ เขาจึงต้องเริ่มต้นเกมเป็นโนวิส แล้วทำไมความผิดพลาดนี้มันจึงต้องมาเกิดกับเขาเพียงคนเดียวด้วยหล่ะ!!! ///// อุดหนุนเล่มที่2 และสนับสนุนผู้แปลได้ที่เว็บไซต์ของ สนพ. นะคะ ^_^ https://www.kawebook.com/story/view/368
Novel
On Going

Shuumatsu no Harem ฮาเร็มโลกจบ On Going

มิสึฮาระ เรย์โตะ ผู้ที่จะต้องเป็นราชาฮาเร็มให้ได้เลย????
Manga
On Going

Superstars of Tomorrow On Going

"ทุกครั้งที่มีเพลง BGM บรรเลงในหัว ฉันรู้สึกว่าไม่มีอะไรต้องกลัว" — ฟางจ้าว ในช่วงสุดท้ายของยุคโลกาวินาศ ฟางจ้าวเสียชีวิต กระนั้นแทนที่จะตาย เขากลับพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของนักประพันธ์เพลงหนุ่มมีแววซึ่งมีชื่อแซ่เดียวกันใน 500 ปีให้หลัง ได้รับโอกาสที่สองของชีวิต ฟางจ้าวมุ่งมั่นที่จะบรรลุความฝันของเจ้าของร่างคนก่อน ด้วยประสบการณ์การใช้ชีวิตผ่านยุคโลกาวินาศและอาชีพในฐานะนักประพันธ์เพลงในยุคก่อนหน้า ฟางจ้าวใช้พรสวรรค์, ปัญญา และความรู้ของตนเพื่อสร้างชื่อเสียงของตัวเองในอุตสาหกรรมบันเทิงแห่งโลกอนาคต
Novel
On Going

BACK TO THE Kaasan On Going

มินาโยชิ ยู กำลังพยายามที่จะช่วยแม่ของเขา, มีนาโยชิ โทวโกะ ผู้ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นไอดอลระดับชาติให้พ้นจากอาการป่วย "พิเศษ" เพื่อเธอแล้วเขายอมทำทุกอย่างกระทั่งหาทางย้อนเวลา และลบความเจ็บปวดของแม่ออกไปในอดีต ซึ่งทำให้เธอเป็นปกติในปัจจุบันให้ได้
Manga
On Going

[นิยายแปล] Mushi Uta On Going

ล่ากินความฝันของมนุษย์แต่ก็มอบพลังเหนือธรรมชาติให้กับโฮสต์ของมัน นี่แหละคือ [มูชิ(Mushi)]ซึ่งปรากฏตัวมาได้นับทศวรรษ ในขณะที่คุสึริยะ ไดสึเกะอยู่บนรถไฟเพื่อไปโรงเรียน เขาได้พบเด็กผู้หญิงชื่อ ชีกะ การพบกันนั้นก็ได้จุดประกายดึงดูดกันระหว่างทั้งสองขึ้น อย่างไรก็ตาม ชีกะเป็น[มูชิทสึกิ(Mushitsuki)]ซึ่งหลบหนีจากสถานที่ลับสุดยอดของประเทศ ด้วยเหตุผลดังกล่าว สำนักงานอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมพิเศษ(SEPB)จึงส่งเอเย่นต์ระดับสูงและแข็งแกร่งที่สุดของพวกเขาที่รู้จักกันในชื่อ "คัคโค(Kakkou)" มาในภารกิจเพื่อกำจัดชีกะอย่างไร้ความปราณี
Novel
On Going

Kemurikusa - บันทึกของวาคาบะ On Going

วาคาบะได้พบกับสามพี่น้อง ริทสึ ริน รินะ ที่ใช้ชีวิตในโลกที่ล่มสลายและเต็มไปด้วยหมอกแดง และนี่คือเรื่องราวของวาคาบะที่ได้ร่วมเดินทางไปกับพวกริน
Manga
On Going

Ashley Goeth no Yukue - ตัวตนของ แอชลีย์ โกเอธ On Going

"...เด็กผู้หญิงคนนั้นทักว่าผมเป็นคนอื่น มันดูสมจริงเกินกว่าที่จะเป็นความฝัน คล้ายกับว่ามันไม่ใช่ความทรงจำของผมเอง..." --- ฮารุ อิโนะอุเอะ กับภาพจำของหัวใจที่ถูก "ปลูกถ่าย" ให้เขา
Manga
Completed

DAI DARK On Going

ผู้ประสบภัยน่าสงสัยล่องลอยมาในอวกาศ...
Manga
On Going

Girl's Frontline On Going

หลังจากจบสงครามโลกครั้งที่ 3 ได้มีการเติบโตอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีทำให้ระบบAI และ หุ่นยนต์เข้ามามีบทบาทในชีวิตอย่างมากทั้งในชีวิตประจำวัน และทางการทหาร แต่แล้ว AIที่ชื่อ Elisa ของSangvis Ferri (SF) ได้สูญเสียการควบคุมและทำสังหารมนุษย์ในทั้งหมด Griffin(G&K PMCs)หน่วยทหารรับจ้างที่มีผู้บัญชาการและเหล่าสาวๆ T-Dolls มากความสามารถจึงต้องร่วมกันหยุดยั้งภัยคุกคามที่กำลังจะเกิดขึ้น และกลายเป็นสงครามขนาดย่อมๆไปโดยปริยาย พร้อมกับคำถามที่ว่า " พวกเรา...สู้กันไป 'เพื่อ' อะไรกันแน่? " มาร่วมกันหาคำตอบไปพร้อมๆกับสาวT-Dolls กันเถอะ... ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ NightmareMaster
Manga
On Going

Chuan yue xi yuan 300 hou On Going

เรื่องราวเกี่ยวกับสาวมัธยมปลายจากปี 2011 ได้เดินทางข้ามกาลเวลาไปยังโลกอนาคตในอีก 1000 ปีข้างหน้าซึ่งคือปี 3011 โดยอุบัติเหตุอย่างไม่ได้ตั้งใจ แล้วไปติดอยู่ในสงครามระหว่าง สหพันธรัฐโลกกับชาวดาวอังคาร.........
Manga
On Going

The Amazing Spiderman On Going

ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ หรือ สไปเดอร์แมน เข้าพบ ด็อคเตอร์ ออคโทปุส สุดยอดวายร้ายคู่อริ ผู้เหลือเพียงลมหายใจรวยระริน ทว่าเขากลับต้องเรียนรู้ความจริงอันน่าตกตะลึง และมหัศจรรย์พันลึก ซึ่งจะเปลี่ยน ความนึกคิดของเขา และโลกของมาร์เวลไปตลอดกาล ขอเชิญพบกับ ซาก้าที่ยิ่งใหญ่ และน่าตื่นตะลึงที่สุด ของไอ้แมงมุม!
Manga
On Going

Touhou dj : มนุษย์โฮวไร Vs หลุมดำ On Going

เรื่องราวหลังโลกได้แตกสลาย มนุษย์โฮวไร 2คน ผู้ไม่มีอะไรทำ ได้ออกตามหาอะไรสนุกๆทำท่ามกลางอวกาศ
Manga
On Going

[นิยายแปล] บันทึกราชันย์เทพอสูร On Going

นี่คือโลกแห่งพลังวิญญาณ ผู้คนออกล่าสัตว์อสูร ได้รับพลังจากจิตอสูร และผสานพลังจิตอสูรเข้ากับจิตของตน เพียงเท่านี้ก็จะได้รับพลังที่แข็งแกร่งมาครอบครอง จึงทำให้เนี่ยหลีย้อนกลับมายังช่วงวัยเด็กอีกครั้ง
Novel
On Going

ดาบเชี่ย On Going

ไม่สปอยนะจ๊ะ
Manga
On Going

[นิยายแปล] Godly Model Creator On Going

ซูฮ่าวที่มีความสามารถธรรมดาๆอย่างความสามารถวิเคราะห์สิ่งต่าง แต่เขาต้องการที่จะแข็งแกร่งและเป็นใหญ่ จู่ๆเขาก็ได้พบกับการ์ดใบหนึ่งซึ่งได้เปลี่ยนชีวิตของเขาไปเรื่องราวจะเป็นอย่างไรมาติดตามกันได้ ติดตามผลงานผมได้ที่ เพจฝึกหัดแปลนิยาย มีกลุ่มลับ
Novel
On Going

รวมพลซุปเปอร์โรบอท On Going

ผู้ทำลายล้างจากต่างดาวได้ลงมาทำลายล้างโลกมนุษย์ มนุษยชาติจึงต้องรวมพลซุปเปอร์โรบอทที่แข็งแกร่งที่สุด เพื่อปกป้องโลกใบนี้จากหายนะ
Manga
On Going

เรื่องราวของตัวละคร ณ ตำนานโลกต่างมิติ On Going

เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งต้องพบกับเหตุการณ์ในคาดฝันที่สุดในชีวิต ที่ต้องไปทำภารกิจธรรมดาในโลกที่ไม่ธรรมดา (มีอะไรแนะนำได้ ก็มาแนะนำนะครับ )
Novel
On Going

ร๊อคแมนเอ๋ยอร่อยงุดๆ On Going

ปูคลับคล้ายคลับว่าเคยอัพตอน 1 ไว้ที่นี่แล้วแต่หาไม่เจอแฮะ จำผิดป่าวก็ไม่รู้ ;w;
Doujin
On Going

WR(War Reverse) อ...อะไรนะ ผมต้องโค่นบัลลังก์ผู้กล้า On Going

เด็กคนหนึ่งถูกแกล้งแต่เงียบเพื่อไม่ให้เป็นเรื่องใหญ่ แต่เมื่อถูกแกล้งมากๆเขาจึงเอาคืนบ้าง แต่ดันถูกมองว่าเป็นเด็กไม่ดี หากคนแกล้งคือผู้กล้า และคนถูกแกล้งคือราชาปิศาจ ใครกันแน่ที่ควรถูกลงโทษ
Novel
On Going

Curse X Hero ผู้กล้ากลายเป็นผู้หญิงไปแล้วยังงั้นเหรอ!?! & Walking the Coldsteel On Going

Curse X Hero : หลังจากการต่อสู้อันหนักหน่วงระหว่างผู้กล้ากับจอมมารจบลงด้วยชัยชนะของผู้กล้า เขาก็ได้กลับไปรับรางวัลจากพระราชา ทว่าเมื่อไปถึงกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น... Walking the Coldsteel : หลังการสงบศึกระหว่างสงครามของสองอำนาจใหญ่ จู่ๆก็ได้มีสถานที่ๆเรียกว่า Crater ซึ่งมีภูมิศาสตร์ที่ค่อนข้างซับซ้อน เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อนโผล่ขึ้นมาโดยไม่มีสัญญาณใดๆ จนชาวบ้านในหมู่บ้านแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ในอาณาบริเวณใกล้ๆต่างพากันหวาดผวา ร้อนไปถึงนักพรตสาว White Priestess ซึ่งอาศัยอยู่ในป่าใกล้เคียงกับหมู่บ้านต้องลงไปสำรวจดูกับตาตัวเอง...
Novel
On Going

Zhan Long On Going

หลี่เสี่ยวเหยา ออกจาหน่วย SWAT แล้วกลายมาเป็นยาม ขณะที่เขากำลังทำงานอยู่นั้น เขาได้เผลอเข้าไปในห้อง VIP และได้เจอกับ หลินว่านเอ๋อ ในขณะที่กำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ และเธอก็ได้แก้แค้นเขาด้วยการทิ้งเขาระหว่างขึ้นรถ หลังจากเดินมาได้เป็นชั่วโมง เขาได้รับข้อเสนอจากหัวหน้าเก่าของเขาเรื่องที่จะมาเป็นบอดี้การ์ดให้กับลูกสาวของกลุ่ม เตี้ยนซี่ ทั้งในเกมและโลกจริง โดยที่เหยาไม่รู้ว่าลูกสาวของกลุ่มนั้นจริงๆแล้วคือ....
Novel
On Going

[นิยายแปลเรื่องสั้น] ฉันไม่รู้ว่าจะให้นิยามNกับแฟนตาซียังไงแล้ว //俺にはもうNとファンタジーの定義が見えない On Going

ในโลกที่มีทั้งดาบและเวทมนตร์ รวมไปถึงวิทยาการต่าง ๆ ตัวเอกได้เข้าสู่โรงเรียนมัธยมNที่มีกิจกรรมนอกหลักสูตรคือการล่าสมบัติ ในขณะที่ตัวเอกได้ออกไปล่าสมบัติในคฤหาสน์ร้างตามข้อมูลที่ได้มานั้น เขาก็พบเข้ากับแวมไพร์โลลิผมเงินที่หลับไหลอยู่ในโลงศพโดยบังเอิญ การพบกันของทั้งสองจะเปลี่ยนชีวิตอีกฝ่ายไปตลอดกาล
Novel
On Going

Kuro chan Chi no Oshiire ga Tsukaenai Riyuu - เหตุผลว่าทำไมตู้เสื้อผ้าของคุโระจังใช้ไม่ได้ On Going

จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเมื่อเด็กสาวม.ปลาย คุโระจัง พบว่ามีมนุษย์ต่างดาวออกมาจากตู้เสื้อผ้าของตัวเอง
Manga
Completed

[นิยายแปล] เกมเอาชีวิตรอดในโลกแห่งหายนะ SOVEREIGN OF JUDGMENT On Going

โลกได้มาถึงจุดจบ
ผู้คนต้องแก่งแย่งชิงดีกันเพื่อเอาชีวิตรอด
มอนสเตอร์ปรากฏขึ้นมาทุกหนทุกแห่ง
ชอ ฮโย เด็กหนุ่มผู้เป็นอัจฉริยะด้านการต่อสู้
ต้องเสียทุกอย่างไปในวันธรรมดาวันหนึ่ง
วันที่เกิดสังเวียนแปลกประหลาดขึ้นมาใจกลางห้องเรียน
พร้อมกับกฎที่บังคับให้พวกเขาต้องฆ่ากันเองเพื่อเอาชีวิตรอด

เขาจะต้องแข็งแกร่งขึ้น
เพื่อวันหนึ่งเขาจะได้ล้างแค้นไอ้คนที่สร้างเกมนี้ขึ้นมา
ซากศพของพวกมันจะต้องลงมากองแทบเท้าของเขา
ไม่ว่ามอนสเตอร์หรือใครหน้าไหน เขาจะฆ่าให้หมดไม่ให้เหลือแม้แต่คนเดียว Fanpage: https://www.facebook.com/LazyTranslate
Novel
On Going

Project Prince On Going

เทวทูต...ปีศาจ...การต่อสู้ของความสว่างและความมืดได้ดำเนินมาตั้งแต่สมัยโบราณ... โดยมีโลกมนุษย์เป็นศูนย์กลาง
Doujin
On Going

[God Origin] ศึกเกมพิทักษ์โลก On Going

นี่เป็นเรื่องราวของเด็กสาวคนนึงและเหล่าผู้คนที่มีความหลงไหลในโลกของเกมเสมือนจริงโดยทุกๆการกระทำของพวกเขานั้นจักเป็นตัวตัดสินชะตากรรมของโลกใบนี้
Novel
On Going

THE GATE ประตูสู่ต่างโลก On Going

โนอา สเปนเซอร์ ทหารยศร้อยโทแห่งกองทัพทหารของเอลลิเซี่ยนที่เป็นหนึ่งในโลกที่เป็นพันธมิตรกับเอสนีเฟียโดยถึงแม้ว่าเขาจะเป็นโอตาคุแต่เขาก็เป็นทหารที่มีความเก่งกาจมากเป็นอันดับต้นๆของกองทัพและยังเป็นคนที่รักความยุติธรรมมากๆอีกด้วยแต่อยู่มาวันนึงในขณะที่เขากำลังเดินเที่ยวอย่างสงบสุขจู่ๆก็มีประตูยักษ์ปริศนาปรากฏขึ้นมา ณ ใจกลางเมืองแล้วไม่นานนักก็มีกองทัพปริศนาที่ดูราวกับหลุดออกมาจากโลกแฟนตาซีได้บุกออกมาจากประตูแล้วเข่นฆ่าประชาชนธรรมดาไปเป็นจำนวนมากแต่เพราะการนำและการสั่งการของโนอาก็เลยทำให้สามารถลดความเสียหายที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างมากแถมยังสามารถสยบกองทัพศัตรูที่บุกเข้ามาได้อย่างง่ายดายอีกด้วยแล้วด้วยความดีความชอบในครั้งนี้โนอาก็เลยได้รับการเลื่อนขั้นให้เป็นพันโทและยังได้รับคำสั่งจากชาวเอสนีเฟียคนนึงให้เป็นหนึ่งในแกนนำในการสำรวจโลกใหม่ที่อยู่หลังประตูพร้อมกับเจริญสัมพันธไมตรีกับเหล่าผู้คนที่อยู่ ณ ที่นั้นด้วย ด้วยเหตุนี้โนอาพร้อมด้วยเหล่าทหารในสังกัดของเขาจึงได้ออกเดินทางไปสู่โลกใหม่ที่เต็มไปด้วยสิ่งที่ไม่เคยค้นพบมาก่อน
Novel
On Going

The Gratitude Arc : แทนบุญคุณ On Going

เหตุเพราะสติกม่าของ[ยาเอะ ซากุระ]ที่อยู่ด้านหลังของเทเรซ่า ทำให้เทเรซ่าหลับไปโดยไม่มีท่าทีว่าจะฟื้น เมย์ เคียน่าและโบรเนียจึงได้เริ่มทำการช่วยเหลือเทเรซ่า
Manga
On Going

GALAXY GANG On Going

ณ อีกซีกนึงของทางช้างเผือกอันไกลโพ้น ที่ๆเหล่ามนุษย์โลกไม่รู้จัก ที่นั่นเหล่ามนุษย์และเอเลี่ยนได้สร้างและก่อตั้งกลุ่มแก๊งขึ้นมาเพื่อปกครอง,ต่อสู้และแย่งชิงดวงดาวกันอยู่ โซระ หนุ่มน้อยชาวโลกผู้ป่วยเป็นโรคร้าย เขาวิงวอนร้องขอต่อเหล่าดวงดาวทุกวี่วันเพื่อให้เหล่าดวงดาวช่วยเขา จนในที่สุดแสงประหลาดลึกลับก้ได้ปรากฎต่อหน้าเขาและแน่นอน มันจะเปลี่ยนชีวิตของเขาและอนาคตไปตลอดกาล!!!
Manga
On Going

Adou On Going

มังงะแอคชั่นไซไฟ ที่เริ่มมาจากการพบกันของเด็กน้อยกับสาวแกล
Manga
On Going

[honkai impact 3] หญิงสาวที่ไร้ซึ่งความรู้สึก On Going

นี่คือเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ไร้ซึ่งอารมณ์เเละความรู้สึก เธอได้ถูกทำให้เข้ามาอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเเห่งหนึ่ง เรื่องราวของเธอจะเป็นเช่นไรจะพบเจออุปสรรคมากมากเท่าไร โปรดติดตามชม
Manga
On Going

One punch man ver.Original(วาดโดย อ.One) On Going

one punch man ver.one หรือ ver.webcomic เป็น Original manga ที่แต่งและเขียนโดย อ.one ก่อนที่สำนักพิมพ์ชูเอย์ชะจะนำมาตีพิมพ์ ด้วยความที่กระแสเนื้อเรื่องเป็นโด่งดังอย่างมาก จนสำนักพิมพ์ดังกล่าว(ชูเอย์ชะ)ได้ขอนำมาเขียนใหม่โดยให้ อ.ยูซึเกะ มุราตะ(ผู้วาด eyeshield 21)เป็นคนวาด แต่ก็ยังมีการเขียนวาดสตอรี่ย์บอร์ดและควบคุมงานโดยอ.one เช่นเดิม(ทำงานร่วมกัน) จึงนับได้ว่าของอ.มุราตะ เป็น ver.remake โดยอ.one นั้นเอง *สังเกตุได้จากปก one punch man ทุกเล่มจะมีกำกับไว้ว่า story by one และ draw by yusuke murata เนื้อเรื่องโดยย่อ ไม่บอกดีกว่าเพราะรู้ๆกันอยู่แล้ว ว่าธีมเรื่องเป็นไง จากฉบับของ อ.มุราตะ
Manga
On Going

Hello World On Going

เรื่องราวของคนที่ย้อนเวลามาเพื่อแก้ไขการตัดสินใจที่ไม่ดีของตนเอง....
Manga
On Going

(นิยายแปล) Number One Lazy Merchant of the Beast World(Yaoi) On Going

หลังจากที่ได้ไปโลกแห่งสัตว์ร้าย หยงหมินสือ ก็พบว่าผู้คนเหลานั้นมีแต่ความบ้าคลั่ง ตัวอย่าง เมื่อพวกเขาโกรธจนถึงขีดสุดพวกเขาก็จะกลายเป็นสัตว์ร้าย แต่เมื่อพวกเขาเต็มไปด้วยความเศร้าจะกลายเป็นลูกสัตว์ แต่ก็มีหินพลังงานชนิดหนึ่งที่จะรักษาคำสาปของพวกเขาได้ และต้องแกะสลักด้วยมือให้ทีรูปร่างเหมือนร่างเหมือนร่างสัตว์ร้ายของมนุษย์สัตว์คนนั้น ยิ่งเหมือนเท่าไรก็ยิ่งมีผลของการรักษามากยิ่งขึ้น ในชีวิตก่อน บรรพบุรุษของตระกูลหยงเป็นช่างฝีมือที่ขยายธุรกิจจนร่ำรวย ทันใดนั้นก็มีร้านหนึ่งผุดขึ้น และเริ่มด้วยการขายหินรูปสัตว์ขนาดเล็กหลายชิ้นที่ทำขึ้นด้วยทักษะที่สุดยอด ผลของหินเหล่านั้นทำให้บรรเทาอารมณ์ต่างๆ และลดการกระตุ้นอารมณ์ต่างๆทั่วอาณาจักร แต่อย่างไรก็ตามเจ้าของร้านคนนี้ขึ้เกียจสุดๆไปเลย... ตามทวงได้ที่เพจ - https://www.facebook.com/LightShota-105567940810964 ปล.ไม่รับประกันว่าทวงแล้วจะแปล แปลยากจริงๆฮือออ คนแปลหลัก - LightShota คนแปลรอง - ทำหลายๆอย่างที่อยากทำ แปลอิ้ง - Chrysanthemum Garden
Novel
On Going

[นิยายแปล] ไม่มี‘องค์กรลับ’ที่จะต่อสู้กับความมืดมิดของโลก ชั้นเลยสร้างมันขึ้นมา(ด้วยความคับข้องใจ) (Sekai no Yami to Tatakau Himitsu Kessha ga Nai kara Tsukutta (Hangire)) On Going

ในวันนึง อยู่ดีๆพลังวิเศษของพระเอกก็ตื่นขึ้นมา! แต่ไม่มีองค์กรที่มุ่งหวังจะครอบครองพลังวิเศษนั้น! หญิงสาวที่สวยที่สุดในระดับชั้นก็ไม่ได้เป็นเอสเปอร์เหมือนกันกับเขาด้วย! ประตูไปสู่ต่างโลกไม่ได้เปิดออกแล้วเขาก็ไม่ได้ถูกอัญเชิญไปด้วย! ตัวพระเอกไม่มีอดีตที่เป็นความลับซุกซ่อนอยู่! ไม่มีคำอธิบายว่าทำไมจู่ๆเขาถึงได้พลังวิเศษมา! ปกติสุดๆ! ช่างปกติซะเหลือเกิน! เขาสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนแล้วก็เข้ารับงานไปโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย! เขาใช้ชีวิตแบบมนุษย์เงินเดือนธรรมดาสามัญทั่วๆไป! ทั้งที่มีพลังแข็งแกร่งพอจะต่อกรกับมนุษยชาติทั้งหมดได้แต่กลับไม่มีอะไรเกิดขึ้นทำให้ในที่สุดเขาก็หมดความอดทนลง! ก็ได้! ถ้ามันจะเป็นอย่างงั้นแล้วล่ะก็ ชั้นก็จะสร้างมันเอง! ชั้นจะสร้างองค์กรลับเหนือธรรมชาติขึ้นมาเอง! เชิญพบกับโลกแห่งความไม่ธรรมดาที่ชั้นสร้างขึ้นมาได้เลย!
Novel
On Going

VR Gijutsu ga Hatten shita Mirai de - ณ อนาคตที่เทคโนโลยี VR คือทุกสิ่ง On Going

ค.ศ.2090 ด้วยวิทยาการที่ก้าวหน้าไปจนถึงขีดสุดมวลมนุษยชาติจึงมีชีวิตอยู่อย่างผาสุกกันถ้วนหน้าด้วยเทคโนโลยี VR ...ทว่าในสายตาของมิซากิ มันคือโลกที่ได้ตายไปแล้ว...
Manga
Completed

Pentabu to Sensha นักเขียนย้อนเวลากับกองทหารโอตาคุ On Going

นักเขียนแนวสาวน้อยรถถัง หลุดไปในยุคสงคราม แล้วได้พบกับผู้บัญชาการที่ชอบผลงานของเขา
Manga
On Going

God Capturer On Going

เมื่อเหล่ามวมนุษย์เอาชนะเทพเจ้าลงได้ เทพจึงถูกบังคับให้ต่อสู้กันเพื่อความบันเทิงของมนุษย์
Manga
On Going

Code Vein On Going

สปินออฟของก็อดอีทเตอร์ การเอาตัวรอดของเหล่า [เรเวแนนท์] ผู้ถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำแห่งสายหมอก และถูกบีบบังคับให้ต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอด เรื่องราวจะออกมาเป็นเช่นไรเชิญติดตาม
Manga
On Going

เรื่องราวของหุ่นDroid On Going

เรื่องราวของหุ่นDroid ที่เก็บมนุษย์มาเลี้ยง
Manga
On Going

ผู้กล้าต่างโลก Isekai Yuusha On Going

กองทัพจอมมารแกร่งกล้าเกินกว่าจะต่อกร องค์หญิงเลยต้องอัญเชิญผู้กล้าจากโลกอื่น มากอบกู้โลกใบนี้ ...แต่ทว่า
Manga
On Going

(One-Shot) Doctor Who: Uninvited Guest On Going

เรื่องราวของเทพเจ้าผู้ชั่วร้าย ปล. ภาพไม่ชัดไม่สดขออภัยครับ ซื้อเองสแกนเองจ้า ปล.2 ช่องเล็กตั้งแต่ต้นฉบับแล้วเด้อ ถ้ามองไม่เห็นก็ซูมเอานะ
Manga
Completed

Hoshoku-kei heroine ni ato ichi-nen inai ni taberaremasu ในหนึ่งปีนี้จะต้องกินนายให้ได้ On Going

“ฉันชอบคุณเพราะงั้นถึงอยากกินคุณ” คนที่ยืนอยู่หน้าผมอาโนะ ไทโยว เป็นเด็กสาวที่มาจากดวงจันทร์! นามว่า คาเก็น ตัวตนที่แท้จริงของเธอก็คือชาวจันทรา สาเหตุที่เธอมาเจอกับรักแรกพบ ไทโยวคุง ก็เพื่อให้เขาเป็นเหยื่อ?! และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นเรื่องราว ‘การล่า’ สุดคอมเมดี้และโรแมนติก...
Manga
On Going

Doctor Who: Four Doctors On Going

การผจญภัยของด็อกเตอร์ทั้ง3คน
Manga
On Going

แรกรักสบตา On Going

แรกราวความรักแสนอบอุ่นหัวใจแห่งโลกอนาคต ระหว่างมือปืนผู้ผ่านสงครามกับสาวน้อยผู้สดใส
Manga
On Going

COLORLESS On Going

COLORLESS
Manga
On Going

ฟันเฟืองตกหลุมรัก On Going

ความรักใสๆ ธรรมดาๆ ในรั้วโรงเรียน
Manga
On Going

City Of Inhumans ปิดเมืองล่าพันธุ์อมนุษย์ On Going

เรื่องราวของ ยูริ นักเรียน ม.ปลาย แห่งนครแออัดผู้เบื่อหน่ายกับชีวิตประจำวันที่ต้องวนอยู่กับสิ่งเดิม จนได้พบกับ "งาน" ที่ต้องล่า "อมนุษย์" เพื่อแลกเงินรางวัล นับแต่นั้น ชีวิตที่แสนน่าเบื่อก็เปลี่ยนไป
Doujin
On Going

Shin Mazinger Zero ปะทะ จอมพลแห่งความมืด On Going

ภาคต่อของ Shin Mazinger Zero โลกมนุษย์ฟื้นคืนกลับมาหลังจาก Z และโคจิ เอาชนะ ดร.เฮล และ กอร์กอน ที่แข็งแกร่งที่สุดในกาแล็กซี่ลงได้ ทว่าเหล่ามารร้ายที่แกร่งกล้าเกินกว่าจินตนาการของมนุษย์ กลับยังคงแฝงตนอยู่ในเงามืด...
Manga
On Going

น้ำตาสตรี On Going

โลกหลังสงคราม และน้ำตาสตรี
Manga
On Going

Tensei Kizoku no Isekai Boukenroku ~Jichou wo Shiranai Kamigami no Shito~ On Going

Shiina Kazuya, our protagonist who got killed by a stranger when he tried to protect his childhood friend and little sister, reincarnated into Cain Von Silford as the third son in the world of sword and magic. Cain grew up being surrounded by Gods who don’t know self-esteem, the upper noble and the girls who are swayed around him. Being given so many protection from the gods, He overcame any obstacle (aka Flags) while hiding his unbelievable status. The noble path fantasy story of a young boy who sometimes wicked and clumsy.
Manga
On Going

Hello world ตอนพิเศษ- 遥か先 “ปลายทางที่แสนห่างไกล” On Going

นิยายตอนพิเศษ จาก ภาพยนตร์ "Hello World เธอ.ฉัน.โลก.เรา" เขียนโดย คุณ มาโดะ โนซากิ ผู้เขียนเรื่อง ซึ่งถูกปล่อยออกมาผ่านออฟฟิเชียลของ Hello World ให้อ่านฟรี ผ่านเว็ป Note ว่าด้วยเรื่องราวของ คาตางากิ นาโอมิ หลังจากที่ผ่านเหตุการณ์ต่างๆมาแล้วเกือบ 1 เดือน เขายังคงต้องเผิชญกับปัญหาที่ไม่สามารถคลี่คลายได้ นั่นคือ ความรักระหว่างเขากับอิจิเกียว รูริ และรวมถึงเรื่องราวจากโลกอื่นๆที่ยังคงดำเนินไป คำเตือน : สปอยเนื้อหาสำคัญของภาพยนตร์ "Hello World เธอ.ฉัน.โลก.เรา"
Novel
Completed

Level 1 no Saikyou kenja ~Noroi de sai kakyuu mahou shika tsukaenaikedo, kami no kanchigai de mugen no maryoku o te ni ire saikyou ni~ On Going

ชื่อเรื่องแปลว่า สุดยอดปราญช์ เลเวล1 ถูกสาปให้ใช้ได้แค่เวทระดับต่ำ แต่มีพลังเวทไร้ขีดจำกัดเพราะความเข้าใจผิดของพระเจ้า
Manga
On Going

The Fallen Dog God -SLASHDØG On Going

อ่านอาเอง
Manga
On Going

Fate/Ikustella On Going

เซอร์แวนท์พี่เลี้ยงเด็กตอนสั้นๆ 1 หน้าเท่านั้น
Manga
On Going

Haikyo no Meshi: The Commonbread On Going

ในยุคที่มนุษย์นั้นได้สูญเสียทุกอย่างเหลือเพียงแค่โรงงานผลิตอาหารที่สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องอาศัยมนุษย์เท่านั้น นี่เป็นเรื่องราวของฮารุกะ เด็กสาวนักสำรวจธรรมดาๆที่มักจะเดินทางไปยังซากปรักหักพังต่างๆเพื่อหนีจากการจับตามองของ "โบสถ์" ผู้ที่มีอำนาจสูงที่สุด....
Manga
On Going

GantZ:E On Going

เรื่องราวของ Gantz ที่ไปปรากฏในยุคสมัยเอโดะ กับโครงเรื่องใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม
Manga
On Going

Poppy no Negai On Going

เรื่องราวของเอไอเครื่องปิ้งขนมปังกับผู้สร้างของเธอที่เป็นนักวิทยาศาสตร์เก็บตัว
Manga
On Going

Poppy no Negai On Going

เรื่องราวของเอไอเครื่องปิ้งขนมปังกับผู้สร้างของเธอที่เป็นนักวิทยาศาสตร์เก็บตัว
Manga
On Going

Poppy no Negai On Going

เรื่องราวของเอไอเครื่องปิ้งขนมปังกับผู้สร้างของเธอที่เป็นนักวิทยาศาสตร์เก็บตัว
Manga
On Going

REBIRTH OF A DOG On Going

ชายหนุ่มที่อยู่ๆก๋ได้ถูกพาตัวเองมาอีกโลกนึงโดยบุคคลที่เรียกตัวเอง ว่าระบบ(ลงเฉพาะNekopost)
Manga
On Going

[God Origin] ศึกเกมพิทักษ์โลก On Going

นี่เป็นเรื่องราวของเด็กสาวคนนึงและเหล่าผู้คนที่มีความหลงไหลในโลกของเกมเสมือนจริงโดยทุกๆการกระทำของพวกเขานั้นจักเป็นตัวตัดสินชะตากรรมของโลกใบนี้
Novel
On Going

Auto Hunting On Going

เรื่องนี้แปลจากอิงครับ
Manga
On Going

Hikikomari Kyuuketsuki Hime no Monmon On Going

เรื่องราวของเจ้าหญิงแวมไพร์ฮิคิโคโมริ เทราโคมาริ กันเดธบลัด (ชื่อย่อโคมาริ) ที่ถูกจับโยนเข้าไปในสนามรบที่มีแต่พวกคลั่งเลือดเดนตาย โคมาริผู้ได้รับตำแหน่งขุนพลศึกจึงต้องเอาตัวรอดจากข้าศึกและพวกเดียวกันที่จ้องจะกระทืบขุนพลแบบเอาตายหากขุนพลเกิดกากขึ้นมา
Manga
On Going

Taoist On Going

Manga
On Going

Box story On Going

ติดตามข่าวสารการอัพเดทการ์ตูนได้ที่เพจWood p.toon1 นะครับ
Doujin
On Going

Dystopia Resident On Going

หลังจากสงครามนิวเคลียร์โลกทั้งใบก็จำต้องล่มสลาย การต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดของมนุษย์ในเชลเตอร์นั้นได้เริ่มขึ้นแล้ว
Novel
On Going

Guilty Children ผู้กอบกู้ที่อ่อนแอที่สุด On Going

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นด้วยการโจมตีของสิ่งมีชีวิตประหลาดขนาดยักษ์ ที่เรียกกันว่า "ศัตรู" ซึ่งทำให้มนุษย์ชาติเกือบสูญสิ้นไปจนหมด...ทว่ามีเด็กชายคนหนึ่งที่ช่วยมนุษยชาติจากการโจมตีครั้งนั้น แต่จู่ ๆ เขาคนนั้นก็หายไป สามปีต่อมา Kyle Kamishiro เด็กผู้ชายผู้สูญเสียความทรงจำได้ปรากฏตัวขึ้น และสังหาร "ศัตรู" ด้วยพลังในการควบคุมปาฏิหาริย์ ตัวตนของเขาคืออะไร? และชะตากรรมของมนุษยชาติจะเป็นเช่นไร!
Manga
On Going

Youkai Gurentai(หน่วยพิฆาตโยไค) On Going

วันหนึ่งบนภูเขาฟูจิ ได้ปรากฏปราสาทขึ้นเเละได้มีโยไคออกมาเป็นจำนวนมาก เพื่อลดปัญหาการขาดแคลนแรงงานที่เกิดจากประชากรที่ลดลงรัฐบาลจึงตัดสินใจรวม โยไค เข้ามาในสังคม แม้สิ่งนี้นำไปสู่ความขัดแย้งที่เพิ่มขึ้นระหว่างมนุษย์และโยไค รัฐบาลจึงจัดตั้งหน่วย "Tachikawa Task Force" เพื่อจัดการปัญหาที่เกิดขึ้น
Manga
On Going

ลาก่อนปีเตอร์แพน Bye-bye, Peter Pan On Going

เด็กน้อยจะยอมรับการที่ตัวเองจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ได้ไหมนะ?
Manga
On Going

ซอบบี้อันตรายร้ายถึงชีวิต (绝命毒尸) On Going

เซี่ยปู้เอ้อร์เป็นเพียงเด็กที่ถูกไล่ออกจากโรงเรียนด้วยเหตุผลบางประการ แต่เขายังคงพยายามเอาชีวิตรอดในสังคมให้ได้ แต่แล้ววันหนึ่ง เหตุการณ์บางอย่างก็เกิดขึ้น ไม่เพียงแต่เขาต้องเอาตัวรอดจากสังคมแต่เขายังต้องเอาตัวรอด จากสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า ซอมบี้ และมนุษย์สายพันธ์ใหม่ เมียก็อยากมี..ซอมบี้ก็ต้องหนี..เขาจะเอาชีวิตรอดได้หรือไม่!! โปรดติดตามนิยายลิขสิทธ์จากทีมงาน EnjoyBook ด้วยนะคะ
Novel
On Going

My Plug-in Spirit Ring แหวนมิติวิญญาณ On Going

ฝากติดตามคนหัดแปลคนนี้ได้ที่เพจ แปลคืนนี้ลงชาติหน้า
Manga
On Going

Aishitemasu, Kyouko-san. ผมรักคุณคุณเคียวโกะ On Going

เลิกงานตรงเวลา! ไม่มีการทำงานล่วงเวลา! เพราะคุณเคียวโกะสุดที่รักรอผมกลับไปอยู่ ผมรักคุณเคียวมากๆๆๆๆๆๆซึงเธอเต็มไปด้วยความลับที่ผมไม่รู้..
Manga
On Going

To Aru Kagaku No Dark Matter On Going

เรื่องเล่าก่อนถึงช่วงบท Battle Royal คาคิเนะ เทย์โทคุ อันดับ 2 แห่งนครการศึกษา เค้าได้มีแผนการบางอย่างที่จะจัดการกับ แอคเซลาเรเตอร์ อันดับ 1 แห่งนครการศึกษา ซึ่งกุญแจสำคัญครั้งนี้อยู่ที่เด็กผู้หญิงที่ชื่อว่า ยูซูริฮะ รินโกะ ในเนื้อเรื่องเราจะทราบกันว่าช่วงก่อนหน้านั้น คาคิเนะ ได้ทำอะไรอยู่และอยู่ที่ไหน
Manga
Completed

性食鬼 On Going

มนุษย์ต่างดาวสู้กับผู้หญิง จบ
Manga
On Going

เมืองแห่งวิหารศักดิ์สิทธิ์ On Going

ดัดแปลงมาจากนวนิยายต้นฉบับของแบร์ในชื่อเดียวกัน "CITY of SANCTUARY"! "Fantasy" - เกม VR ยอดนิยมที่กวาดล้างโลกบางคนพบว่าพวกเขาสามารถเข้าสู่เกมในอีกทางหนึ่งซึ่งสามารถนำไอเท็มและทักษะในเกมกลับสู่โลกความเป็นจริงได้ โลกทั้งโลกกำลังเดือดดาล แต่ในเวลาเดียวกัน คนที่ตายในโลกแห่งเกมก็จะตายในโลกจริง "ฟั่ง เทียน"อยู่ในโลกของเกมมานานกว่าสิบปี เมื่อเขากลับสู่ความเป็นจริงอีกครั้งทุกอย่างก็ได้เปลี่ยนไป...
Manga
On Going

STAR WARS Rebels [TH] On Going

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ณ กาแล็กซี่อันไกลโพ้น หลังจากสภาเจไดผู้พิทักษ์ความสงบล่มสลาย จักรวรรดิผู้ชั่วร้ายขึ้นครองอำนาจของกาแล็กซี่ เอสรา เด็กหนุ่มคนหนึ่งมีชะตาชีวิตที่ต้องไปพัวพันกับการต่อต้านจักรวรรดิอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และนั้น ทำให้ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล....
Manga
On Going

(One Shot) Hoshikuzu no Sorakil On Going

อาราตะ อดีตศิษย์สำนักคาราเต้และ ฮิมาริ น้องสาวตัวน้อยของเขากำลังตั้งแคมป์ในป่าเมื่อพวกเขาเห็นการปรากฏตัวของยานอวกาศ พวกเขาก็ถูกดูดขึ้นไปทันที พวกเขาพบกับโซราคิลเป็นมนุษย์ต่างดาวที่ค่อนข้างแปลกประหลาดซึ่งอ้างว่าเป็นตัวแทนของสหพันธ์กาแล็กซี่โดยขอร้องให้ทั้งสองคนช่วยปกป้องโลก
Manga
Completed

Semelparous On Going

จาก Oneshot สู่เนื้อเรื่องยาว Oneshot : https://www.nekopost.net//manga/4352
Manga
On Going

To Aru Kagaku no Accelerator On Going

เรื่องแยกของหงอก
Manga
On Going

Spider-Man: Fake Red On Going

Spider-man FAKE RED เป็นเนื้อเรื่องออริจินอลของตัวเองดูแลโดย Marvel และมีผู้วาดภาพคือ Osawa Yusuke (Six Bullets, Dr.Duo และ Green Worldz) ที่เคยได้รับรางวัลชนะเลิศ Marvel Manga Awards ของ Shonen Magazine
Manga
Completed

STAR WARS Lost Stars [TH] On Going

การปกครองของจักรวรรดิได้ครอบคลุมไปถึงขอบนอกๆของจักรวาล ทำให้ เทน ไคเรล ผู้มาจากครอบครัวชนชั้นสูง และ เซียน่า รี ผู้มาจากครอบครัวชาวบ้าน ได้มาสร้างมิตรภาพ ณ โรงเรียนทหารแห่งจักรวรรดิ เมื่อความฝันของทั้งคู่คือการได้เป็นนักบินชั้นยอดของจักรวรรดิสำเร็จ เทนกลับได้เจอแต่ความโหดเหี้ยมของวิธีที่จักรวรรดิใช้รักษาอำนาจตัวเองไว้ ด้วยความขมขื่นและรู้สึกผิด เทนจึงหนีและไปเข้าร่วมกลุ่มฝ่ายต่อต้านแทน นั้นทำให้เซียน่าผู้ถูกทอดทิ้งไว้ต้องเลือกระหว่าง ความภักดีต่อจักรวรรดิ หรือ ความรักต่อชายที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็กๆ เมื่อต่างคนอยู่ต่างฝ่าย เพื่อนที่ได้กลายเป็นศัตรูจะหาทางคืนดีกันได้หรือไม่? หรือหน้าที่ของพวกเขาจะฉีกความสัมพันท์ (และ จักรวาล) ให้ขาดเป็นชิ้นๆกันแน่?
Manga
On Going

Asadora! (Urasawa Naoki) On Going

https://twitter.com/hashtag/%E6%B5%A6%E6%B2%A2%E7%9B%B4%E6%A8%B9?src=hashtag_click
Manga
On Going

Shou5 na Kanojo to Otona no Ai On Going

เเคลโรจัง (ป.5) ชอบโคทาโร่คุง (อายุ 25 ปี) อาศัยอยู่ที่บ้านเดียวกัน แต่เธอรู้ตัวว่ายังมีข้อจำกัดหลายๆอย่าง เธอรู้ว่าเธอเป็นเด็กจะไม่สามารถชนะใจของโคทาโร่ได้ สิ่งต่าง ๆ แย่ลงเมื่อเธอรู้ว่าโคทาโร่กำลังคบกับพี่สาวของเพื่อนเธอจิซูรุจัง เธอร้องไห้ เธอรู้ตัวว่าไม่มีหน้าอกอวบๆและไม่ได้เป็นผู้ใหญ่เหมือนกับจิซูรุจัง ต่อมาคืนนั้นเองเธอเขียนสมุดบันทึกของเธอว่า "ฉันอยากเป็นผู้ใหญ่" จู่ๆสิ่งที่เธอต้องการถูกพาไปในความฝันของเธอ เมื่อเธอตื่นขึ้นมามีผู้หญิงแปลกหน้าอยู่ตรงหน้าเธอ.....................
Manga
On Going

Replicant – hitsuji no dolly wo aisuru to iu koto – On Going

หลังสงครามโลกครั้งที่ 3 มนุษย์ได้ลดจำนวนลงเป็นอย่างมาก ในขณะที่โลกเองก็เสื่อมโทรมขึ้นทุกที แต่ละประเทศจึงได้เดินหน้า พัฒนาเทคโนโลยีการโคลน เพื่อเร่งฟื้นฟูจำนวนประชากรโลก
Manga
On Going

1000 Yen Hero On Going

ไคจินบุกโจมตี! แต่โชคดีที่คนญี่ปุ่นมีฮีโร่คอยปกป้องพวกเขาโดยที่ต้องจ่ายเงิน1เยนต่อวินาทีเพื่อแปลงร่าง อย่างไรก็ตามสำหรับ ฮิอาสะ เซน มีสิ่งที่สำคัญกว่าที่ต้องกังวลเช่นการซื้อของและค่าอาหารเพื่อดูแลน้องสาวตัวน้อยของเขา (เพราะจนเวลาจะแปลงร่างเลยลังเลเพราะมันใช้เงิน)
Manga
On Going

ลำดับที่ 1 On Going

นี่คือเรื่องราวใหม่ เอาชีวิตรอดในความมืด มองไปยังแสงสว่าง ไม่มีคำว่าถูก หรือ ผิด มีเพียงว่าคุณยืนอยู่ข้างใหน จะเป็นพระเจ้า หรือ เป็นมนุษย์ จะเป็นคนดี หรือ คนเลว , อะไรคือ...อาวุธลำดับสูงที่สุดที่มนุษย์จะครอบครองได้? หลังจากเกิดภัยพิบัติ โลกได้ถอยหลังกลับไปหลายช่วงปี และมนุษยชาติได้เข้าสู่สู่ยุคอนาธิปไตย เวลาผ่านไป สังคมได้ถูกสร้างขึ้นอีกครั้ง และผู้คนได้อาศัยอยู่หลังกำแพงของศูนย์หลบภัย และเมืองตามแผ่นดินต่างๆ ผู้คนเลิกเชื่อใจกัน สังคมเต็มไปด้วยผู้คนที่ใจคอโหดเหี้ยม ซึ่งยึดไปคติว่า ผู้ที่แข็งแกรงเท่านั้นที่จะอยู่รอด ผู้อ่อนแอต้องถูกกำจัด เติบโตขึ้นมาภายในยุคสมัยนี้ เริน เสี่ยวซูจึงต้องคอยดูแลตัวเอง หลังจากเหตุการณ์หนึ่ง เขาได้รับพลังเหนือธรรมชาติมา. . .
Novel
On Going

Boku No Tsuma Wa Kanjou Ga Nai ภรรยาของผมเป็นหุ่นยนต์ครับ On Going

เรื่องราวของหนุ่มพนักงานบริษัทกับหุ่นยนต์แม่บ้าน
Manga
On Going

Colorless On Going

โลกสีเทาที่ซึ่งมนุษยชาติได้แปรสภาพเป็นสิ่งมีชีวิตที่พิการ เปิดม่านในซีรีย์แอคชั่นที่เป้าหมายคือการกู้คืนโลกที่หายไปด้วยความช่วยเหลือของปืนที่ดูแปลก ๆ !
Manga
On Going

โคตรพยัคฆ์โลกาวินาศ【之全能大師 】 On Going

เรื่องย่อ : ยุคมืดได้มาเยือน รอยแยกมิติปรากฏขึ้นบนผืนโลก เหล่าสัตว์ร้ายเข้ามารุกราน สัตว์ป่าเองก็เริ่มกลายพันธุ์ ส่งผลให้ทุกสิ่งพลิกตลบ มนุษย์ที่เคยยืนอยู่บนจุดสูงสุดตลอดมา กลับกลายเป็นสิ่งมีชีวิตต่ำสุดในห่วงโซ่อาหาร … ร้อยปีต่อจากนั้น จึงได้ถือกำเนิดสามอาชีพหลักที่ใช้ต่อกรกับพวกที่กล่าวมาข้างต้นขึ้น อันได้แก่ ผู้ใช้อบิลิตี้ , ผู้ใช้วรยุทธ และมือปืนขึ้น ‘ฉินเฟิง’ เด็กกำพร้าที่เกิดในช่วงยุคมืด ได้ถูกลักพาตัวไปในวันที่เขาสามารถปลุกอบิลิตี้ของตนเองให้ตื่นขึ้น ถูกจับไปทรมานทดลอง แต่สุดท้ายก็รอดหนีรอดมาได้ และใช้ชีวิตยาวนานกว่า 10 ปี และหลังจากนั้นเอง ในช่วงโลกาวินาศของเผ่าพันธุ์มนุษย์ เขาก็ได้กลับไปเกิดใหม่อีกครั้ง!
Novel
On Going

Itsuka Kamen wo Nugu Tame ni ~Warau Kishin to Yumemiru Dorei~ On Going

ฮิกกี้เทพในตำนาน กินผักอยู่ในถ้ำมาสิบกว่าปี วันดีคืนดีก็ได้ขี่หุ่นออกไปหาเนื้อกิน... แล้วเด็กหนุ่มก็ได้เกิด“รักแรกพบ”ขึ้นกับเด็กสาว ซึ่งก็ไม่ใช่สิ่งแปลกใหม่ เว้นเพียงแต่...เด็กหนุ่ม คือ เทพมารที่แข็งแกร่งที่สุด เด็กสาว คือ ทาสชั้นต่ำ ที่ไร้ค่า
Manga
On Going

Super Dragon Ball Heroes: Dark Demon Realm Mission! On Going

เรื่องราวในเกมสู่มังงะ ที่จะเล่าเกี่ยวกับสายตรวจกาลเวลา ที่ต้องสู้และปกป้องการไหลของกาลเวลา
Manga
On Going

Kaiju No.8 ไคจูหมายเลข 8 On Going

ชายผู้มีความฝันและได้สัญญากับเพื่อนสมัยเด็กว่าจะเข้าร่วมกองกำลังกำจัดไคจู ดันกลายเป็นไคจูซะเอง แล้วเขาจะทำยังไงต่อไปดีล่ะ? ทั้งความฝันและคำสัญญา เขาจะทำตามมันได้ทั้งหมดหรือไม่นะ?
Manga
On Going

A.D.3000 On Going

การข้ามเวลาสู่โลกที่เครื่องจักรกลต้องการครองโลก แถมยังถูกนายพลสุดโหดคิดว่าเป็นสายลับจากดาวอังคารอีก เธอจะเอาชีวิตรอดจากโลกใบนี้ไปได้อย่างไร ? ติดตามการ์ตูนสุดมันส์อีกมากมายที่นี่ : https://bit.ly/2Q0Pc5k
Manga
On Going

Chaos;HEAd On Going

เป็นมังงะที่ทำมาโปรโมทเกมในชื่อเดียวกัน
Manga
On Going

Super soldier-สุดยอดทหารมาเพื่อหาเมีย On Going

กษัตริย์ทหารรุ่นหนึ่งเนื่องจากการทรยศโดยผู้ทรยศทำให้คนสนิทล้มตายลงและกลับไปที่เมืองมาตามหาคนที่ทรยศ
Manga
On Going

เทพจักรกลมหาอำนาจแห่งการทำลายล้าง เดอุส มาคิน่า On Going

เทพจักรกลได้ถูกปลุกขึ้นมา พลังอำนาจมหาศาลที่ถูกผนึกเอาไว้จึงได้ตื่นขึ้น
Manga
Completed

ตัวเอกของต่างโลกก็คือพวกเรานี่แหละ! On Going

การปะทะกันระหว่างแนวคิดกับแนวคิด โดยมีเวทีตัดสินเผด็จศึกคือโลกแฟนตาซี ณ ต่างโลก และมีชะตากรรมของประชาชนทั้งประเทศเป็นเดิมพัน!!
Manga
On Going

Young lady versus Maid-san! On Going

สาวน้อย ม.ปลายปีหนึ่ง ที่จู่ๆก็ต้องจับพลัดจับผลูมาทำหน้าที่เมดส่วนตัวของคุณหนูกลุ่มทุนซากุระซากิ พร้อมด้วยข้อเสนอ(เงิน)ที่เธอไม่อาจปฏิเสธได้
Novel
On Going

Great Legend of 《OMEGA》 On Going

ท่ามกลางโลกคู่ขนานที่มีอยู่มากมายนับไม่ถ้วนนั้นมีโลกอยู่แห่งนึงที่ดูๆแล้วมันก็ไม่ได้ต่างไปจากโลกของเรามากนักทั้งในด้านวิทยาการ ทั้งในด้านวัฒนธรรม และในด้านอื่นๆ แต่ที่โลกแห่งนี้ได้มีกลุ่มสังคมเบื้องหลังอันน่าพิศวงหลายกลุ่มคอยขับเคลื่อนเหล่าผู้คนที่อยู่ในสังคมเบื้องหน้าจากในมุมมืดของประวัติศาสตร์มาตั้งแต่อดีตกาลทั้งในทางที่ดีแล้วก็ในทางที่ไม่ดีจนกลายเป็นตำนานที่ถูกเล่าขานกันมารุ่นสู่รุ่น และบัดนี้ตำนานบทใหม่ของเหล่าคนรุ่นเยาว์ที่ถูกเรียกขานว่า "OMEGA" ได้เริ่มเปิดม่านขึ้นแล้ว
Novel
On Going

Tokyo Dragon On Going

ฝากถึงผู้อ่าน~ เรื่องนี้ผมเคยแปลเมื่อปีที่แล้วค้างไว้ตอนนี้ผมกลับมาแปลต่อนะครับ ติดตามผลงานอื่นๆของผมได้ที่ https://www.facebook.com/Lipsynzkii
Manga
On Going

จ้าวจอมเวทมาเป็นครูต๊อกต๋อย On Going

ชายหนุ่มผู้ถูกไล่ออกมาจากองค์กรสภาเวทมนตร์ ตกงานเลยเดินทางกลับมาที่บ้านเกิด ได้เจอกับเพื่อนเก่า ที่แนะนำงานให้กับเขา โดยการมาเป็นอาจารย์สอนเวทมนตร์ให้กับห้องเด็กนรก และเขาจะต้องเปลี่ยนแปลงห้องเรียนนี้ให้ดีขึ้นให้ได้!
Manga
On Going

//::SYSTEM On Going

เมลิซ่า หญิงสาวผู้ใฝ่ฝันถึงโลกอนาคตในจินตนาการ เธอจึงอาสาเข้าร่วมโครงการวิทยาศาสตร์นานาชาติในการหลับยาวในแคปซูลจำศีลยาว 100 ปี ร่วมกับอาสาสมัครคนอื่นๆอีก 99 คน
Doujin
On Going

Muv-Luv ALTERNATIVE On Going

ภาคต่อของ Muv-Luv Unlimited หลังจากที่ทาเครุตื่นมา ก็พบว่าตัวเขาเองได้ย้อนเวลากลับมาเมื่อ 3 ปีที่แล้ว และรอบนี้ เขาจะไม่ยอมให้โครงการอัลเทอร์นาทีฟ IV ล้มเหลวอีกครั้ง เขาจะสู้เพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติให้ได้
Manga
On Going

The Rise of Ultraman On Going

โปรเจคนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Marvel Comics และ Tsuburaya Productions
Manga
On Going

Locker room On Going

ใช่ครับมันคือตู้ล็อคเกอร์
Manga
On Going

Æsir On Going

เป็นงานone shot ที่อยากลองวาดเกี่ยวกับหุ่นยนต์"ในยุคที่มนุษย์เริ่มล้นโลก จึงเริ่มมีการแบ่งประชากรและทรัพยากรที่ขึ้นสู่อวกาศถึงแม้จะสามารถแก้ปัญหาเรื่องหนึ่งได้แต่ก็สร้างความไม่พอใจให้กับประชากรที่ถูกบังคับให้อยู่บนอวกาศความขัดแย้งจึงเริ่มต้นขึ้น" อยากให้ช่วยวิจารณ์หน่อยนะครับเพื่อปรับปรุงงานฝากคอมเม้นและฝากแชร์ให้เพื่อนๆได้อ่านด้วยนะครับ
Doujin
On Going
NEKOPOST.NET