NEKOPOST

Genre: school_life

Nishino Gakunai Caste Saikai Ni Shite Ino Sekai Saikyo No Shonen On Going

นิชิโนะเด็กหนุ่มผู้อยู่จุดต่ำสุดของโลกเเห่งโรงเรียนเเละอยู่จุดสูงสุดของโลกเเห่งใต้ดิน
Manga
On Going

Watashi no hajimete kimi ni agemasu On Going

เรื่องราวของนักวาดมังงะหนุ่ม(เวอร์จิ้น)ที่ได้พบกับสาวนักคอสเพลย์ที่แสนจะน่ารัก เขาจะสามารถเผชิญหน้ากับการรุกของเธอและจะสามารถปกป้องเวอร์จิ้นของเขาได้หรือไม่...
Manga
On Going

Tsumi to Kai (ความผิด และ ความสุข) On Going

เด็กหนุ่มการเรียนห่วยที่ถูกพ่อแม่กดดันให้เรียนหนักขึ้น ความเครียดที่สะสมทำให้เขาต้องหันไปหาความสุขเล็กๆน้อยๆจากการกระทำอาชญากรรมบางอย่าง วันหนึ่งมีหญิงสาวโรงเรียนเดียวกันได้รู้เรื่องอาชญากรรมที่เขาก่อขึ้น
Manga
On Going

Natsuyasumi no Omoide Tsukuri - มาสร้างความทรงจำหน้าร้อนสุดแสนบันเทิงกันเถอะ On Going

เรื่องราวบ้าๆของเพื่อนสองคนที่ใช้ชีวิตช่วงปิดเทอมหน้าร้อนเพื่อเที่ยวอย่างเดียว
Manga
Completed

Aharen-san wa Hakarenai On Going

เด็กสาวโต๊ะเรียนข้าง ๆ ของไรโดคุง ชื่ออาฮาเรนซัง เป็นคนที่ตัวเล็ก แถมยังกะระยะห่างไม่เป็นอีกด้วย!?
Manga
On Going

Poker Face Josou Danshi หน้าตายนายแต่งหญิง On Going

ทานิโมโตะ ชายหนุ่มผู้ที่ได้รับช็อกโกแลตจาก "สาวดุ้น"
Manga
On Going

Aharen-san wa Hakarenai On Going

ไม่บอก ..... ลองอ่านเอาเอง
Manga
On Going

F.U.S.S.A On Going

...
Manga
Completed

Sasaki to Miyano On Going

มิยาโนะ หนุ่มวายผู้กังวลเรื่องรูปร่างของตัวเองที่คล้ายผู้หญิง ขณะที่กำลังพัวพันกับการทะเลาะวิวาท เขาก็พบกับรุ่นพี่ซาซากิ
ชีวิตหนุ่มๆ (Boys Life) ที่ไม่ใช่ BL จริงๆนะ (หน้าปกบอกไว้แบบนั้น)
Manga
On Going

Hirano to Kagiura On Going

Spin-off จาก Sasaki to Miyano เรื่องราวของฮิราโนะกับคางิอุระ
Manga
On Going

S Watari-san to M mura-kun เธอที่เป็นSกับเขาที่เป็นM On Going

ซาวาตาริ เรย์กะ ผู้เป็นนักเรียนหญิงดีเด่น ที่ทุกคนต่างก็ยกย่องราวกับว่าเป็นเจ้าหญิง ถึงแม้ชีวิตจะดูสมบูรณ์แบบเช่นนั้น แต่เธอก็ไม่เคยรับได้ในสิ่งที่ต้องการเลย จนกระทั่งเอมูระ ซูบารุ ได้มาเติมเต็มสิ่งที่เธอขาดหายไป ทั้งคู่จึงเริ่มคบกัน... (*ผลงานเก่าของคนเขียนเรื่อง 1-nen A-gumi no Monster*)
Manga
On Going

แฟนผมเป็นสัตว์ประหลาด On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้มีแฟนเป็นสัตว์ประหลาด
Manga
On Going

Sankaku no Kyori wa Kagirinai Zero On Going

ยาโนะ ชิกิ เด็กหนุ่มที่เสแสร้ง มินาเสะ อากิฮะ นักเรียนย้ายมาใหม่ ที่ดูเงียบขรึม และเย็นชา มินาเสะ ฮารุกะ อีกด้านหนึ่งของอากิฮะ เรื่องราวความรักแปลกๆของพวกเขา โดยระยะห่างระหว่างพวกเขานั้น คือ ไม่มีสิ้นสุด
Manga
On Going

Demi-chan wa Kataritai On Going

เรื่องราวเลิฟคอมเมดี้ของเหล่าเดมิจัง!
Manga
On Going

hentai yoku dekimasita On Going

เรื่องราวของเด็กสาวนางหนึ่งผู้มีความลับที่บอกใครไม่ได้อยู่ แต่ก็อย่างที่รู้ๆ ไม่มีใครเขาซ่อนความลับกันได้มิดหรอก
Manga
Completed

Boku no Namae wa "Shounen A" On Going

ทาคาชิเด็กหนุ่มผู้มีความสามารถในการเล่นเบสบอลเเละมีอนาคตในด้านกีฬาที่ไกล เเถมเขายังมีความรักที่กำลังค่อยๆถูกเติมเต็ม เรียกได้ว่านี่เเหละ"ช่วงชีวิตที่ดีที่สุด" เเต่สุดท้าย เขาก็ต้องกลายเป็น "เด็กหนุ่ม A" เพื่อคนที่เขารักสุดหัวใจ
Manga
On Going

Blue Flag On Going

ชีวิตมัธยมปลายปีสุดท้ายของ อิจิโนเสะ ไทจิ ที่เต็มไปด้วยความสุขปนโศกเศร้า บนความสัมพันธ์อันคลุมเครือของ คุเซะ ฟุตาบะ ผู้หญิงที่เขารู้สึกไม่ถูกด้วยอย่างประหลาด,มิตะ โทมะ เพื่อนสนิทสมัยประถมผู้เป็นที่รักของทุกคน และ อิทาจิ มาสุมิ เพื่อนสนิทของฟุตาบะ ที่ดูไม่ชอบใจเขาเอาเสียเลย เรื่องราวความรักบริสุทธิ์ของเหล่าวัยรุ่นที่แสนสับสนเริ่มขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

Deathly Popular Student Council Prez Wants to Cool Off On Going

ประธานนักเรีนที่แสนงดงามนั้นมีความลับที่บอกใครไม่ได้อยู่
Manga
On Going

Qtμt - คิ้วตี้ มิวตี้ On Going

ฮานะกำลังสุขสันต์ไปกับชีวิตอันสงบสุขในโรงเรียนจนกระทั่งเธอได้รับจดหมายลึกลับใจความว่า "ไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น" เธอไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี จึงได้ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆให้ช่วยหาผู้ที่ส่งจดหมายฉบับนี้มาและอะไรที่เธอลืมไปที่ไม่อยากให้เธอพูด แต่ว่าความจริงนั้นมันเป็นน่ากลัวเกินกว่าที่เธอได้วาดฝันไว้ได้
Manga
On Going

Isekai Kaeri no Yuusha ga Gendai Saikyou! On Going

โมริชิตะ ไดกิ ที่ถูกอัญเชิญไปเป็นผู้กล้าที่ต่างโลก ได้กลับมายังญี่ปุ่นหลังจากที่กำจัดจอมมารลงได้, หลังจากที่กลับมา เขาก็พอใจกับชีวิตที่สงบสุขและปิดซ่อนพลังของตัวเองเอาไว้ ทว่า... จริง ๆ แล้วในมุมมืดของสังคม มีภูตผีที่ซ่อนเร้น ผู้มีพลังพิเศษที่เริ่มออกอาละวาด และโรงเรียนที่มีเหล่าผู้มีพลังพิเศษและการต่อสู้ (ที่หาได้ยากในสังคม) นั้นเริ่มแผ่ขยายออกไป!

นี่คือเรื่องราวของไดกิ ผู้กล้าที่กลับมาจากต่างโลกพร้อมกับการใช้ทักษะและพลังที่มีอยู่ เข้าช่วยเหลือเหล่าสาวงามในโรงเรียนและต่อกรกับเทพปีศาจในตำนานเพื่อช่วยเหลือเหล่าเพื่อนพ้องของเขา!

นิยายแปล https://www.nekopost.net/novel/5952
Manga
On Going

Love Letter On Going

โอคาโมโตะ เด็กหนุ่มที่พยายามให้จดหมายรักกับ เพื่อนหญิง คามิยามะ
Manga
Completed

I'm Thinking of Quitting the Villainess' Entourage On Going

ต้องไดเอ็ทเพื่อไม่ให้เจอฉากจบแบบนั้นอีก! ในชาติก่อนโคเซตเต้ เป็นเพียงแม่บ้านธรรมดาๆเท่านั้น แต่ตอนนี้เธอได้มาเกิดใหม่ในโลกของเกมจีบหนุ่ม ไม่ใช่ทั้งฮีโร่ หรือ ตัวร้าย แต่เป็นเพียงตัวประกอบไร้ชื่อแสนจ้ำม่ำ เธอจะต้องเล่นตามบทต่อไปในฐานะผู้ติดตามของตัวร้าย หรือ เธอจะสามารถหนีจากบทสรุปแสนเลวร้ายที่รอคอยเธออยู่!? กับอีก6ปีที่เหลือก่อนเกมจะเริ่ม ขั้นแรกเลยคือการลดน้ำหนัก เธอจะเอาความรู้ เทคนิค และอุปกรณ์ต่างๆจากชาติที่แล้วมาให้ให้หมดเลย! เพราะความพยายามในการลดน้ำหนักของเธอ ทำให้เธอได้รับความสนใจจากเหล่าเชื้อพระวงศ์ จนจับพลัดจับพลูได้มารู้จักกับเจ้าชาย!? ทำไมเรื่องมันถึงได้ไหลออกนอกบทอย่างนี้?
Manga
On Going

Fuuka yacchau!? Heroine to no Moso Hatsutaiken On Going

ตอนพิเศษ 6 ตอนจาก BD และตอนที่พิเศษที่เขียนเพิ่ม 4 ตอนเพื่อทำรวมเล่มตอนพิเศษเซฮร์วิตรูท
Manga
Completed

Neko no Otera no Chion-san แมวศาลเจ้าของชิออน On Going

เจ้าหนุ่มซูดะเก็น ผู้หนีชีวิตในเมืองเพื่อไปเรียนต่อที่ต่างจังหวัด โดยต้องไปอาศัยอยู่บ้านญาติ ที่เป็นศาลเจ้า
Manga
On Going

เมื่อผมได้ข้ามเวลามาในอดีต ผมเลยสารภาพรักกับอาจารย์ในช่วงเวลานั้นเอาซะเลย On Going

ชั้นที่เป็นพนักงานบิษัททั่วไป เมื่อลืมตาตื่นขึ้นดันข้ามเวลามาในช่วงฤดูใบไม่ผลิ ช่วง ม.ปลาย ปีสองของชั้น เมื่อเวลานั้นได้มีครูที่ชั้นรู้สึกเสียใจที่ไม่ได้สารภาพรักกับเธอ ชั้นจึงได้ลองสารภาพรักเธอตอนนนั้น และตอนนี้พวกเรากำลังเดทกันล่ะ แต่ครูเป็นคนที่จะทำให้ผู้ชายดีๆอย่างผม กลายเป็นคนไม่ดีล่ะ [รออ่านไปเรื่อยๆเดี๋ยวเข้าใจท่อนนี้] ในขณะที่แอบออกเดทลับๆกับครูในโรงเรียนจึงบังเกิดกลายเป็นเรื่องราวความรักที่แสนหวานที่เกิดขึ้นในรั้วโรงเรียนที่เต็มไปด้วยเรื่องราวความความรักของทั้งสอง เรื่องราวสุดคอเมดี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว
Novel
On Going

My Wish is to Love You Until You Die On Going

สถานเด็กกำพร้าที่รับเลี้ยงเด็กเพื่อนำมาเป็นอาวุธสงครามชีนะที่พึ่งเสียรูมเมทของตัวเองไปได้พบกับเด็กสาวผู้เป็นเจ้าของข่าวลือว่าเป็นอาวุธลับของโรงเรียน”มิมิ"
Manga
On Going

Soredemo Ayumu wa Yosetekuru On Going

เรื่องราวของพระเอกที่เข้าชมรมหมากรุกญี่ปุ่น มุ่งมั่นที่จะเอาชนะรุ่นพี่ด้วยโชงิและสารภาพรักด้วย
Manga
On Going

Kono Sekai wa Tsuite iru On Going

ขณะที่อากิโตะ กำลังถ่ายภาพอยู่ตามปกติ เขาเผลอไปถ่ายภาพเด็กสาวคนหนึ่งเข้า จากนั้นเขาได้รู้ว่าเด็นคนนั้นเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่อยู่ในโรงเรียนของเขา และต้องการจะคุยกับเธอเกี่ยวกับรูปนั้น แต่ว่าเด็กคนนั้นกลับดูต่างไปจากเดิม...
Manga
On Going

BACK TO THE Kaasan On Going

มินาโยชิ ยู กำลังพยายามที่จะช่วยแม่ของเขา, มีนาโยชิ โทวโกะ ผู้ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นไอดอลระดับชาติให้พ้นจากอาการป่วย "พิเศษ" เพื่อเธอแล้วเขายอมทำทุกอย่างกระทั่งหาทางย้อนเวลา และลบความเจ็บปวดของแม่ออกไปในอดีต ซึ่งทำให้เธอเป็นปกติในปัจจุบันให้ได้
Manga
On Going

I Want to Cry with You on Thursday On Going

"มันเป็นเรื่องปกติที่คนเราจะมีความลับดำมืดที่บอกไม่ได้อยู่" คาโอรุได้อยู่มหาลัยเดียวกับนางแบบที่เธอใฝ่ฝัน เรกะ ในคณะ เรกะได้แสดงให้เห็นถึงความสวย ฉลาด และเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบ ในช่วงกลางของเรื่องทั้งหมดนี้ คาโอรุได้เห็นเรกะ จูบกับผู้หญิงอีกคน คาโอรุและเรกะเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง รวมกับความรักและความชังของชายและหญิง ที่ไร้ทางออก ชีวิตมหาลัยของทั้งสองได้เริ่มต้นขึ้น
Manga
On Going

Strawberry Fields wo Mou Ichido On Going

โควโนะ อากิระสาวม.ปลายธรรมดา ที่ตั้งมั่นว่าจะไม่สนใจพวกความรัก 3 มิติ แต่เธอกลับได้พบเจอซากุระซากะพัวร์ผู้อ้างว่าเป็นภรรยาของเธอจากอนาคต ที่ย้อนอดีตมาเพื่อเติมเต็มความปราถนาของอากิระในวัย 23 ปีที่ได้ให้ไว้
Manga
On Going

Watashi wa Kimi wo Nakasetai On Going

ฉันนั้นอยากทำให้เธอร้องไห้เสียเหลือเกิน
Manga
On Going

sukoi!sumou no oujisama On Going

ชิรานุอิ ฮาจิเมะ เด็กหนุ่มผู้หลงไหลในกีฬาซูโม่ได้เข้าเรียนในโรงเรียนซูโม่ และแล้วชะตากรรมการต่อสู้ของลูกผู้ชายอันเร่าร้อนก็ได้เริ่มขึ้น...!!
Manga
Completed

colorful macchiato - mahou shoujo wa tatakawanai On Going

เมื่อเธอกำลังตกที่นั่งลำบากในวันปฐมนิเทศ, โมโมเสะ มิโนริ ได้แปลงร่างเป็นสาวน้อยเวทย์มนต์!!! ไปด้วยกันกับเพื่อนร่วมห้อง ชิโอริ และได้เข้าชมรมสาวน้อยเวทย์มนต์ของรุ่นพี่ที่ได้เจอ... อยากสนับสนุนของแท้ ก็ตามนี้เลยครับ ISBN-10: 4832247131
Manga
On Going

Kaguya-sama wa Kokurasetai: Dōjin-ban On Going

Spin-off ที่สุดจะเอโรของเรื่อง "สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆ"
Manga
On Going

Ocean-Colored March On Going

เรื่องราวของสาว ๆ ที่เจอกันที่ทะเลของโอกินาว่า อามาเนะมักชวนเพื่อนบ้านของเธออยู่ข้างๆซานโกะไปทะเลด้วยกันอยู่บ่อยๆ แต่ทว่าซานโกะนั้นเป็นคนที่อารมณ์จะค่อนข้างฉุนเฉียวอยู่พอสมควร มาพบเรื่องราวของทั้งสองที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทะเลกันได้เลย
Manga
On Going

Wanting to Touch You (เพียงรักสัมผัสเธอ) On Going

สิงจื้อ เด็กสาวผู้เกลียดผู้ชายเข้าไส้ เพราะเมื่อทุกครั้งเธอชนกับผู้ชาย เธอจะสะอึก!!! แต่วันหนึ่ง กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อเธอไปโดนตัวผู้ชายคนหนึ่งโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่เธอกลับไม่สะอึกเสียอย่างนั้น !!??
Manga
On Going

Pulseless Girlfriend On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มที่ดันไปเผลอทำคนตายซะได้ แต่ดัน...
Manga
On Going

Ponkotsu Fuukiin to Skaato take ga Futekisetsu na JK no Hanashi On Going

เรื่องราวคอมเมดี้ของสารวัตรนั้นเรียกหัวกับสาวแกลเจ้าปัญหา
Manga
On Going

หัวใจข้าพเจ้า On Going

หากเลือกเกิดได้ คุณอยากจะเลือกเกิดเป็นเพศไหนกันล่ะ ผู้ชาย หรือว่าผู้หญิง ? แล้วในใบเกิดที่คุณมี คุณมีเครื่องหมายทำสัญลักษณ์ระบุไว้ในช่องกำกับเพศไหน สำหรับฉันแล้ว มันอยู่ในช่องสุดท้าย นั่นเพราะว่าฉันมีสองเพศอยู่ในร่างเดียวกัน
Novel
On Going

Kare wa Kanojo ni Kawaru no de On Going

ด้วยใบหน้าและกลิ่นอายรอบตัวที่หน้าหวาดหวั่นของคายามะ เด็กหนุ่มมัธยมปลายจึงได้ปลีกตัวออกมาจากสภาพแวดล้อมพวกนั้น เลยไม่มีทั้งเพื่อนหรือคนรัก และเขาก็จะรีบกลับบ้านก่อนที่พระอาทิตย์จะตกดิน นั้นก็เพราะว่า.....
Manga
On Going

Koishikawa-san wa Niku Shoku Kei On Going

นักเรียนเข้าใหม่โคอิชิคาวะซัง ผมเทา ผิวแทน แม้จะโดนเพื่อนร่วมชั้นเขม่นว่าเป็นสาวแกล แต่ก็มีเพื่อนที่นั่งข้างกันอย่างจิกะจังคอยใส่ใจอยู่เสมอ โคอิชิคาวะมีความลับอย่างหนึ่งที่ถึงตาย(?)ก็บอกคนอื่นไม่ได้อยู่ นั่นคือ...
Manga
On Going

High Risk Mission Therapy On Going

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปย่อมมีสิ่งที่เปลี่ยนไปคือโรคภัยไข้เจ็บ นี่คือเรื่องราวของหนุ่มสาวที่เผชิญกับโรคที่ยังหาทางรักษาในตอนนี้ไม่ได้
Manga
On Going

Shishunki-chan wa Kuttsukitai-How to discipline Shishunki-chan On Going

โคสุเกะ เด็กชายอายุ 15 ปีที่เป็นนักกีฬาและมีนิสัยดีมีความสนใจในตัวผู้หญิงและ คานอน ผู้หญิงที่ไม่ค่อยพูดกับเด็กผู้ชายเนื่องจากการหมกมุ่นอยู่กับหนังสือมากเกินไป แต่สนใจเรื่องความรัก
Manga
On Going

Her Appetite's Too Big For Me Alone On Going

หนุ่มน้อยฟูนัทซึกิ มากิเด็กหนุ่มที่มองเห็น Vagrants(คนจรจัด)ได้ ได้ไปแอบชอบรุ่นพี่สาวที่เธอนั้นหิวตลอดเวลา มิซูฮาระ ซาจิ จึงนำไปสู่เรื่องวุ่นวายในชีวิตของเขานั่นเอง!!!
Manga
On Going

[LoveLive X MetalGear Doujin] Snake Idol Project ลุงงูอยากจะตั้งวงไอดอล On Going

เมื่อลุงสเน๊คนึกอยากตั้งวงไอดอลของตัวเองขึ้นมาจึงได้มาเยือนโรงเรียนของวงมิวส์
Manga
Completed

2.5 Jigen No Yuuwaku (2.5 Dimensional Seduction) On Going

ชีวิตของนักเรียนชายโสดมัธยมปลายที่อยู่กับโลกในมังงะจะเปลี่ยนไปอย่างไร เมื่อต้องเจอกับเด็กผู้หญิงในชีวิตจริงที่อยากเป็นตัวละครในมังงะ!!!
Manga
On Going

Shiori wo Sagasu Page-tachi On Going

คุณโทวกะ คนที่ฉันเฝ้ามองมาตลอดทุกครั้งที่ห้องสมุด แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็เปลี่ยนไปราวกับคนละคนที่ฉันไม่เคยรู้จักมาก่อน นั่นคือเธอคนเดิมจริงๆใช่หรือเปล่านะ?
Manga
Completed

Momoiro Ome-chen On Going

N/A // ขอพื้นที่ Re-upload หน่อยนะครับ
Manga
Completed

Higawari Osananajimi On Going

รักใสๆของคุณเพื่อนสมัยเด็ก
Manga
On Going

My japanese Sisters On Going

เมื่ออยู่ดีๆพ่อก็แต่งงานใหม่ และฮั่ว เทียนหลิน เด็กนักเรียนมัธยมปลายที่มีหน้าตาดุร้าย เขาได้น้องสาวอีกสองคนจากญี่ปุ่น แต่อย่างไรก็ตาม น้องสาวทั้งสองกุมความลับที่นาอัศจรรย์อย่างไม่คาดฝัน ฮั่ว เทียนหลิน จะเข้ากับพวกเธอได้อย่างไร และเด็กทั้งสองคนจะปฏิบัติต่อฮั่ว เทียนหลิงอย่างไร...
Manga
On Going

Mochiron, Isharyouseikyuu itashimasu! On Going

"ผมจะขอยกเลิกงานหมั้นระหว่างเรา!" จู่ๆคู่หมั้นของฉันก็ประกาศกร้าวออกมาอย่างกระทันหัน?! เขาได้ตกหลุมรักลูกสาวของเคาท์ที่เป็นนักเรียนที่พึ่งย้ายเข้ามาใหม่ แถมเขายังพยายามทำให้ฉันดูเป็นนางร้ายเพื่อจะยกเลิกงานหมั้นอีกด้วย ยังไงก็เถอะ ตัวฉันก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับหมอนั่นเลยสักนิด เห็นอย่างงี้แล้วดูเหมือนว่าฉันจะเรียกค่าทำขวัญซะหน่อยแล้วสินะ?
Manga
On Going

Gakkou no Shinigami-san On Going

มังเก่าหน่อยๆปี 2013
Manga
On Going

Haite Kudasai/Takamine San On Going

ประธานสภานักเรียน ทาคามิเนะ คือผู้ที่อยู่บนจุดสูงสุดของโรงเรียน พระเจ้า! วันหนึ่งชิโรตะคุงไปบังเอิญเห็น ทาคามิเนะเปลือยเข้า และนั่นก็ทำให้ชีวิตในโรงเรียนของเขาเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง
Manga
On Going

Magical Trans! On Going

เมื่อพระเอกอยากลองเข้าชมรมสาวน้อยเวทมนตร์ตามที่ติดประกาศเชิญชวน เพื่อที่จะได้ส่องสาวๆน่ารักเพราะคิดว่าเป็นชมรมคอสเพลย์สาวน้อยเวทมนตร์ แต่ชมรมนี้ไม่ได้เป็นชมรมคอสเพลย์อย่างที่คิดไว้ แต่เป็นชมรมสาวน้อยเวทมนตร์ของจริง
Manga
On Going

เรื่องราวของหนุ่มจอมขี้เกียจที่วันหนึ่งก็ได้กลายเป็นสาวน้อยเสียแล้ว! On Going

สองชายหนุ่มพวกเราอาศัยอยู่ภายใต้ชายคาเดียวกัน แต่วันหนึ่งรุ่นพี่เป็นเป็นรูทเมทกับเขา จู่ๆก็ตื่นขึ้นมาในร่างสาวน้อย แต่เขาก็ไม่ได้ใส่ใจที่จะหาวิธีกลับร่างเดิมเลยแม้ต่อน้อย โดยให้เหตุผลว่า "ขี้เกียจอ่าาาา ก็ร่างผู้ชายหรือผู้หญิงมันก็งีบได้เหมือนกันหนิ"
Manga
On Going

Black Berry Chocolate - ช็อกโกแลตวัดดวง On Going

เด็กผู้หญิงคือสิ่งมีชีวิตที่อ่อนหวาน นุ่มนวล สว่างไสว และใสซื่อบริสุทธิ์...จริงๆ นะเออ(?)
Manga
Completed

V-AM: Dear Life On Going

ลงน้อยคอยนาน, โปรดอ่านโดยสติ
Doujin
On Going

bit by bit On Going

ก็แค่สาวน้อยที่อยากดูดีต่อหน้าผู้ชายที่เธอชอบ!
Manga
Completed

Meguro-san wa hajimete janai On Going

เรื่องราวของหนุ่มซิงไร้เพื่อนไร้เเฟนได้มีเเฟนสักที เเต่เธอไม่ซิงล่ะ!
Manga
On Going

Do Chokkyuu Kareshi x Kanojo On Going

เรื่องราวความรักของฮอนดะ พ่อหนุ่มซื่อตรง กับ มาโกะสาวน้อยผู้ทำอะไรก็พยายามจนเกินไปเเละจริงจังในทุกๆเรื่อง
Manga
On Going

[นิยายแปล] Akuyaku Reijo Nanode Rasubosu o Katte Mimashita On Going

ช็อคจากการถูกถอนหมั้นทำให้ฉันระลึกชาติได้ ฉันไม่ได้เข้าใจผิดไปใช่มั้ยว่านี่คือโลกของเกมจีบหนุ่มในชาติก่อนที่ฉันเคยเล่น ถ้าใช่ ฉันที่เป็นตัวร้ายก็จะจบด้วยการตายในการต่อสู้ของนางเอกกับจอมมาร... อย่ามาตลกนะ ใครจะยอมตายกันล่ะ! ฉันจะหักธงมรณะนี้ทิ้งด้วยการจับบอสใหญ่ (ท่านจอมมาร) นี่เอง! เรื่องราวของนางร้ายที่ต่อกรกับนางเอก อดีตคู่หมั้นและเพื่อนสมัยเด็ก เริ่มสร้างธุรกิจ เพิ่มจำนวนผู้ติดตาม (แรงงาน) และได้รับความรักจากท่านจอมมาร
Novel
On Going

Himari no Mawari On Going

ไอซาว่า ฮารุกิ นักเรียนม.ปลาย อายุ 16 มีคติคือ ใช้ชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพ ระหว่างปิดเทอมฤดูร้อน จู่ๆ ไอซาว่า ฮิมาริ ก็ปรากฏตัวพร้อมบอกว่าเธอเป็นน้องสาว จากนั้นฮารุกิจึงได้รู้ว่าพ่อของตนแต่งงานกับแม่ฮิมาริและไปอยู่ต่างประเทศด้วยกัน ทิ้งให้ทั้งสองมาอยู่ภายใต้บ้านหลังเดียวกัน
Manga
On Going

Luminous Blue On Going

ตัวเอกสาวผู้ชื่นชอบการถ่ายรูป ได้ย้ายมาที่โรงเรียนใหม่และได้พบกับเนเนะและอามาเนะ เรื่องราวจะเป็นเช่นไร รักจะมีกี่เส้าโปรดติดตามชม
Manga
Completed

Yoshioka-san Is In A Bad Mood โยชิโอกะซังดูอารมณ์ไม่ดีตลอดเลย On Going

โยชิโอกะซังเด็กสาวที่ไม่ค่อยแสดงอารมณ์ความรู้สึก หน้านิ่่ง แต่มีเด็กหนุ่มที่ค่อยสังเกตโยชิโอกะซังอยู่เสมอ
Manga
On Going

Seitokaichoudesu ga josou hajimemashita ประธานนักเรียนแต่งหญิง On Going

จุน"เด็กสาวผู้ที่อยากเป็นเพื่อนกับผู้หญิง แต่ความฝันของเธอไม่เคยสำเร็จ จนกระทั่ง...
Manga
On Going

Let's Meet Again Tomorrow On Going

เรื่องราวความรักของเด็กผู้หญิงสองคนพบกันบนรถไฟไปโรงเรียน
Manga
On Going

yuukyuu no gusha ashley no kenja no susume On Going

ในตอนที่แอชลีย์ยังเป็นวัยรุ่น เขานั้นสอบตกในโรงเรียนเวทมนตร์และโดนดูถูกจากคนอื่นๆ แต่โชคชะตาทำให้ที่เขาสร้างยาในตำนานได้สำเร็จซึ่งทำให้เขามีร่างกายที่เป็นอมตะ เพื่อที่จะล้างแค้นคนเหล่านั้น เขาจึงเริ่มศึกษาเวทมนตร์และวัตถุเวทมนตร์โบราณที่ไม่มีอยู่ในตำราเรียน หลังจาก 5000 ปี เขาได้เป็นผู้ใช้เวทย์โบราณก่อนที่เขาจะรู้ตัว ผู้คนที่เขาต้องการล้างแค้นก็ได้ตายจากไปแล้ว ทำให้ไร้ซึ่งจุดหมาย แอชลีย์จึงออกท่องโลกหลังจาก 5000 ปีไปกับสัตว์ติดตามที่ชื่อ โปจิ ด้วยเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นจากการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ทำให้เขากลับมาอยู่ที่โรงเรียนเวทมนตร์อีกครั้ง ไอแก่ 5000 ปีที่ยังคงสภาพเหมือนกับวัยรุ่นอย่างแอชลีย์ เขาจะใช้ชีวิตครั้งที่สองในฐานะวัยรุ่นยังไงกันนะ?
Manga
On Going

Veggie Hot Bun's School Spring Holiday On Going

วันนี้ฉันทำอาหารอะไร shoud Veggie ที่เป็นกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่กินอยู่เสมอหัวใจของเขาเริ่มเต้นอย่างบ้าคลั่งเมื่อวันหยุดฤดูใบไม้ผลิเริ่มขึ้น
Manga
On Going

[ PG-13 ] ชมรมทรมาน - Houkago no Goumon Shoujo On Going

ชิมารุคุง หนุ่ม ม.ปลายปี 1 ผู้ที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง และหาแฟนสาวหน้าตาหน้ารักธรรมดา ๆ ได้เจอกับรุ่นสาวสวยโดยบังเอิญ ได้ถูกชักชวนให้เข้าชมรมกับพวกเธอ ได้เข้าชม... " นี้มันชมรมบ้าอะไรเนี่ย ไอ้ของพวกนี้มันอะไรกัน ตั้งใจจะหลอกมาฆ่ากันรึไงคร้าบบบ "
Manga
On Going

Kimi ni wa Todokanai - ส่งไปไม่ถึงนาย On Going

เรื่องราวความสัมพันธ์ของยามาโตะและคาเครุ สิ่งที่เขาอยากบอก จะส่งไปถึงหรือไม่
Manga
On Going

Sen wa, Boku wo Egaku ลายเว้นนี้ผมวาด.. On Going

อาโอยามะ โซสุเกะนักศึกษามหาลัยที่ พ่อแม่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ได้มีโอกาสมาทำงานพถาร์ทไทม์ที่นิทรรศการศิลปะซูมิ..เอะ เขาบังเอิญได้พบกับชิโนดะ โคเซ็น จิตกรชื่อดัง และถูกชวนให้มาเป็นลูกศิษย์ ซึ่งทำให้เขาได้มาพบกับเธอ..
Manga
On Going

Toilet No Hanazono San | เรื่องเล่าสยองขวัญ On Going

เรื่องเล่าสยองขวัญ จากผู้วาดสายมืด 18+
Manga
On Going

Ishuzoku Joshi ni ○○suru Hanashi On Going

หนึ่งมนุษย์กับสาวมอปลายหลากสายพันธุ์
Manga
On Going

หมื่นสวรรค์สิ้นโลกา Online On Going

อาณาจักรทั้งมวลถึงคราวล่มสลาย จอมมารหมายจะเก็บเกี่ยวชีวิตมนุษย์ทุกชีวิต ท่ามกลางความสิ้นหวังอันมืดมน ชายคนหนึ่งได้ฉีกเส้นแบ่งของเวลาและมิติ หวนคืนสู่โลกในช่วงเวลาก่อนที่มันจะถูกทำลายลงโดยสมบูรณ์ หมายมุ่งที่จะเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของตน ทว่า เมื่อวันเวลาได้ผ่านไป เขากลับพบว่ามันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด ... ปล. เนื้อหาทั้งหมดในเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องแต่ง หากมีส่วนใดคล้ายคลึงกับความเป็นจริงขอให้รู้ไว้ว่ามันเป็นเพียงเรื่องบังเอิญ!
Novel
On Going

Girls x Sexual Harassment Life On Going

ชีวิตประจำวันของเด็กผู้หญิงที่มีชื่อว่า ซาวาริ เธอชอบมาก่อกวน คิโยโตะ ที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กของเธอในทางหื่นๆทุกวัน >////<
Manga
On Going

Zetsubou no rakuen สรวงสวรรค์แห่งความสิ้นหวัง On Going

หน้าร้อนตอนอายุ 17 แม่ได้จากไป ในบรรดาวันที่ยุ่งเหยิง มีเพียงแค่รอยยิ้มของเธอที่คอยเติมเต็มช่องว่างภายในจิตใจ และแล้วกลางฤดูร้อน ชีวิตวัยรุ่นก็ได้ถูก"สรวงสวรรค์"ลักพาไป.....
Manga
On Going

unOrdinary On Going

โลกนี้ไม่ได้สมบูรณ์แบบเสมอไป, การเรียนรู้ที่จะจัดการกับข้อผิดพลาดนั้นก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ทว่าบางสิ่งที่ไม่สมบูรณ์ได้ทำให้เราตระหนักว่า...บางสิ่งนั้นจำเป็นต้องได้รับการเปลี่ยนแปลง เว็บอ่านก่อนใคร sites.google.com/view/veindie
Manga
On Going

Shonen no Hatsukoi wa Bishoujo♂ Deshita On Going

ไอ้หนุ่มผู้มีรักแรกเป็นสาวสวยจนแทบหัวใจหยุดเต้น
Manga
On Going

(นิยายแปล) เซียนจอมเวทย์เต็มพิกัด Versatile Mage On Going

จู่ๆ เขาก็ได้ตื่นขึ้นมาและก็ได้รับรู้ว่าโลกได้เปลี่ยนไปแล้ว โรงเรียนที่เขาคุ้นเคย กลับกลายเป็นโรงเรียนสอนเกี่ยวกับเวทย์มนต์ที่จะทำให้นักเรียนกลายเป็นนักเวทย์สุดแสนจะวิเศษซะงั้น ข้างนอกเมืองเองก็เต็มไปด้วยสัตว์ร้ายเวทย์มนต์และสัตว์ประหลาดที่ต้องการล่ามนุษย์เป็นเหยื่อ โลกแห่งวิทยาศาสตร์แสนก้าวหน้ากลับแปรเปลี่ยนกลายเป็นโลกแห่งเวทย์มนต์ อย่างไรก็ตาม ความทะเยอทะยานในชีวิตและฐานะสังคมของเขาเองก็ยังคงเหมือนเดิม เขาเป็นคนหนึ่งที่อยู่ในชนชั้นต่ำสุดของสังคม ผู้มีพ่อที่ดิ้นรนหาเงินมาให้ครอบครัวและยังมีน้องสาวที่พิการเดินไม่ได้อีก ถึงแม้กระนั้นก็ตาม โม่ ฟานก็พบว่าคนอื่นๆนั้นสามารถใช้เวทย์มนต์หลักได้แค่ชนิดเดียว แต่เขานั้นคือ จอมเวทย์อเนกประสงค์ สุดยอดเซียนจอมเวทย์เต็มพิกัด ที่สามารถใช้เวทย์มนต์ได้หลายอย่าง!
Novel
On Going

เซียนจอมเวทย์เต็มพิกัด Versatile Mage On Going

โม่ ฟาน เป็นเด็กนักเรียนชายมัธยมต้นธรรมดาๆทั่วไป ความทะเยอทะยานอะไรก็ไม่ได้มีมาก อาศัยอยู่ในบ้านสามัญทั่วไป มีพ่อที่พยายามทำงานหาเงินอย่างหนักเพื่อที่จะได้เพียงพอใช้สำหรับพวกเขาเอง แต่โม่ ฟ่านก็ปล่อยชีวิตไปอย่างเสียเปล่า สิ่งที่คอยปลอบประโลมจิตใจของเขามีเพียงอย่างเดียวก็คือชายชราที่มีบ้านตั้งอยู่ไกลจากตัวเมืองอันแสนวุ่นวาย แต่ช่างโชคร้ายนักที่ความตายได้พรากเขาไป ซึ่งชายชราคนนั้นก็ได้ให้จี้กับเขา ในคืนนั้นเอง โม่ ฟ่านได้สวมมันไว้พร้อมกับหลับลงไปและอยู่ดีๆเขาก็ได้ตื่นขึ้นมากับพร้อมกับอะไรบางอย่างที่แปลกไป ดูเหมือนว่าโม่ ฟานได้เดินทางมายังจักรวาลคู่ขนาน ซึ่งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างดูจะเหมือนเดิม แต่คงจะมีเพียงเรื่องของนักเวทย์และเวทย์มนต์ที่อยู่ดีๆก็โผล่มา เมื่อมีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นใหม่ โม่ ฟานจึงต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับเวทมนตร์และหวังว่าชีวิตของเขาจะดีขึ้น แต่ก่อนอื่นเลย เขาจะต้องเริ่มทุกสิ่งทุกอย่างจากโรงเรียนมัธยมต้นนี้แหละ
Manga
On Going

i become a cheat On Going

เมื่อชายคนหนึ่งได้ทำมือถือพัง และเมื่อเขากลับมาที่บ้านเขาก็ได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า แฟรี่
Novel
On Going

Aiura On Going

เรื่องราวรอบตัวของ 3 สาวมัธยมปลายที่น่ารำคาญ อามายะ อิวาซาวะ และ อุเอฮาระ
Manga
On Going

Temple - วัดอลเวง On Going

เป็นพระกันเถอะ! เพื่อตัดกิเลสทางโลก อาคางามิ อาเคมิสึ ตัดสินใจละทิ้งทางโลกไปบวชพระ เพื่อชำระบาป(หื่น)ของตระกูล ป.ล. เรื่องนี้ไม่มีชาอู่หลงติดไฟนะ
Manga
On Going

Hinako ga Ero Kawaii koto wo Ore dake ga Shitteiru On Going

แปดปีได้ผ่านไปตั้งแต่ที่พวกเขาสัญญากับแม่มดว่าจะรักกันตลอดไป เรื่องราวความรักแสนทะเล้นของเพื่อนวันเด็กที่แอบมองกันอย่างลับๆ
Manga
On Going

Eien Ni Korosare Tsuzukeru Natsu On Going

นักเรียนหญิงโรงเรียนมัธยมปลาย "ชินคุ" และเพื่อนสมัยเด็กของเธอ"ฮิโรกิ" วันหนึ่งพวกเขาถูกโจมตีและสังหารโดยชายลึกลับหลังเลิกเรียน พวกเขาเชื่อว่าตัวเองตายไปแล้ว แต่แล้วก็ต้องประหลาดใจเมื่อจู่ๆพวกเขาก็ตื่นขึ้นมาและเป็นเช้าของวันที่ต้องเป็นโชคชะตาอีกครั้ง พวกเขาต้องเตรียมพร้อมด้วยความรู้เกี่ยวกับเหตุการณ์ของทุกวัน พวกเขาจะต้องดิ้นรนซ้ำๆเพื่อเปลี่ยนชะตากรรมของพวกเขาเองให้ได้
Manga
On Going

(นิยายแปล) อยู่ๆวันหนึ่งกลายเป็นโลลิปลุกหมี(อายูมิจัง) On Going

เด็กหนุ่มที่วันหนึ่งกลายเป็นโลลิสุดน่ารัก ที่มีพลังแปรสภาพให้ทุกคนที่เห็นกลายเป็นหมีโดยไม่สนเพศและวัย ภาพประกอบไม่มี จำนวน103ตอนจบ
Novel
On Going

School zone On Going

ยูริไร้สมอง!?!? พวกสวยเสียของชั้นมอปลายกับชีวิตประจำวันที่โคตรธรรมดา อยากอ่านดราม่าเชิญที่อื่นโลด
Manga
On Going

Fianse ga akuyaku de komattemasu (I Am Troubled That My Fiance Is a Villain) On Going

เรื่องราวของหญิงสาวผู้ไปเกิดใหม่เป็นตัวประกอบในเกมจีบหนุ่ม แต่ว่าชะตากรรมของเธอที่ไม่ได้เป็นทั้งตัวเอกและตัวร้ายนั้นจะเป็นเช่นไร? ติดตามเพจได้ที่ https://www.facebook.com/Isekaitrans/
Manga
On Going

Kimi ga shinanai hi no Gohan On Going

เรื่องเหล่าของเด็กหนุ่มชื่อ เซมิมารุ ที่ได้สูญเสียเพื่อนสมัยเด็กไปจากอุบัติเหตุรถยนต์ แต่เธอก็กลับกลายเป็นวิญญาณมาพบกับเขาอีกครั้ง พร้อมคำขอที่จะทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป...
Manga
On Going

Tale of a Girl and a Delinquent Who's Bad with Women On Going

เรื่องราวของนักเรียนชายมอปลายที่ไม่รู้ว่าทำไมใครๆก็คิดว่าเขาเป็นนักเลงทำให้สาวๆไม่อยากอยู่ใกล้ ทั้งที่จริงๆเขาไม่ถูกกับผู้หญิง จนวันหนึ่งเขาได้มาพบกับสาวมอปลายตัวน้อย น้อยแค่ไหนนะเหรอ...คิดว่าเป็นเด็กประถมสะอีก
Manga
On Going

Shed! Ryugasaki-San On Going

คุณริวกะ ซากิเพื่อนร่วมห้องของผมเป็นมนุษย์กิ่งก่า และต้องลอกคราบอยู่หลายครั้งในแต่ละปี และดูเหมือนว่าเวลาดังกล่าวมาและเร็วกว่าที่ผมคาดไว้...
Manga
On Going

[นิยายแปล/เรื่องสั้น] เรื่องนี้มีกลลวงในการเล่าเรื่อง (There is a Narrative Trick in this Story) On Going

[กลลวงในการเล่าเรื่อง] เคล็ดลับที่ใช้ในการแต่งเรื่องแนวลึกลับเพื่อทำให้ผู้อ่านตีความผิด ยกตัวอย่างเช่น เพศหรืออายุของตัวละคร หรือแม้แต่การจงใจปกปิดลำดับของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ผู้อ่านทำการคาดการณ์ไปเองให้เข้าใจความจริงผิดไป, กลายเป็นการเปิดเผยที่คาดคิดไม่ถึง
Novel
On Going

Yukino Plan On Going

เรื่องสั้นสองตอนจบ ลงในนิตยสาร Manga Time Kirara Forward ฉบับเดือนตุลาคม 2019
Manga
On Going

Koko wa Ima kara Rinri desu On Going

"จากนี้จะเข้าสู่บทเรียนวิชาจริยศาสตร์" "จริยศาสตร์" เป็นส่วนหนึ่งของมนุษยธรรม ซึ่งกลายเป็นมาตรฐานทางศีลธรรม แต่กลับเป็นสิ่งที่ไม่มีความจำเป็นต้องเรียนรู้ แม้ว่าจะเป็นวิชาที่แบกรับความเป็นจริงของชีวิตเอาไว้ก็ตาม เรื่องราวของครูวิชาจริยศาสตร์ ทากะยานางิ ผู้ซึ่งจะใช้คำแนะนำในการแก้ไขปัญหาต่างๆของนักเรียนในคลาส
Manga
On Going

Yume Onna On Going

เธอเป็นสาวสุดป็อปในโรงเรียน และในห้องก็ยังมีเพื่อนร่วมห้องที่ชอบมองมาที่เธอตลอดโดยไม่พูดกับใคร วันหนึ่งตอนกลับบ้าน เพื่อนคนนั้นทำโทรศัพท์หล่น เธอหยิบมา แต่เขาก็รีบวิ่งหนีไปโดยที่เธอเอาไปคืนไม่ทัน ในโทรศัพท์เครื่องนั้นมีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องการควบคุมความฝัน และเรื่องราวก็ได้เริ่มต้นขึ้น...
Manga
Completed

สาวหน้าตายกับนายขี้แกล้ง On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ชื่อโอตะทึ่พยายามทุกวิถีทางที่จะทำให้เพื่อนร่วมชั้นของเขาคาชิวาดะแสดงสีหน้าอื่นให้ได้
Manga
On Going

Michibata de Noroi no Ken wo Hirottara - เหตุเกิดเพราะดาบดีที่ได้จากข้างทาง On Going

เมื่อไซคิ เด็กหนุ่มม.ปลายบ้านๆ ไปเก็บดาบเทพมาได้ จึงเกิดเรื่องขึ้น... Michibata de Noroi no Ken wo Hirottara = เหตุเกิดเพราะเก็บดาบต้องสาปมาจากข้างถนน
Manga
Completed

Hanebado! - แบดมินตันของฮาเนะซากิ อายาโนะ On Going

ชมรมแบดมินตันโรงเรียนมัธยมปลายคิตะโคมาจิกำลังเผชิญหน้ากับวิกฤติครั้งใหญ่ และคนที่จะมากอบกู้เหตุการณ์นี้ได้คือ...?
Manga
On Going

Oni to Tengoku On Going

อาโอกิ ครูมัธยมผู้ไร้ควาทะเยอทะยานและแรงผลักดัน หลังโดนครูอาวุโสต่อว่าเรื่องเด็กนักเรียนที่ไม่ยอมเข้าเรียน เขาจึงไปที่ห้องพยาบาลเพื่อตรวจสอบเรื่องนั้น และที่นั่น อาโอกิได้พบกับเท็นโงคุ มานาบุ ครูห้องพยาบาลที่รับมือยาก แค่ในการสนทนากันครั้งแรก อีกฝ่ายก็หัวเราะเยาะอาโอกิที่พยายามทำตัวเป็นครูที่กระตือรือล้นเรื่องนักเรียน นั่นทำให้อาโอกิแน่ใจว่าเขาเกลียเท็นโงคุมาก แต่ตอนนั้นเท็นโงคุกลับประชิดตัวแล้วบอกว่า "ตั้งแต่วันที่เริ่มทำงานที่นี่ ผมก็มองคุณมาตลอด" และยิ่งไปกว่านั้นยังโดนขโมยจูบกับดูถูกว่า "ใสซื่อ" อีก เรื่องราวของครูห้องพยาบาลสุดลามก กับครูผู้ใสซื่อแต่เซ็กส์เสื่อม สิ่งที่รออาโอกิผู้ขี้ขลาดอยู่จะเป็นนรกหรือสวรรค์กันแน่?
Manga
Completed

Kimi no Kureru Mazui Ame On Going

รวมเรื่องสั้น12เรื่อง ของผู้วาด Fuyumushi Kaiko
Manga
Completed

ผู้ใช้เวทมนตร์เขาไม่โกหกหรอกนะ On Going

ผมกำลังจะตาย แต่ถ้าคบกับเธอล่ะก็ผมคงรอดแน่ๆ
Manga
Completed

Jump Rom-Com Festival On Going

โปรเจ็คพิเศษต้อนรับฤดูหนาว ฤดูแห่งความรัก จากนักเขียนมากมายหลายท่าน มาใจเต้นไปกับสาวๆ สุดน่ารักกันเถอะ !
Manga
On Going

ช่วงเวลาแห่งราชา (เกมออนไลน์) On Going

อดีตมืออาชีพดาวรุ่งของ KPL เหอเหลียงผู้ประสบกับความผิดหวังครั้งแล้วครั้งเล่า สุดท้ายก็วางมือ เหออวี้น้องชายของเขาเป็นผู้ที่สนับสนุนเขาอยู่เบื้องหลังเงียบ ๆ มาโดยตลอดและมุ่งมั่นที่จะเดินตามรอยเท้าพี่ชาย หลังจากเฝ้าดูเกมการแข่งขัน The Kings of Glory มาจำนวนนับไม่ถ้วน เขาซึ่งไม่เคยยื่นมือมาแตะเกมนี้เลยก็พุ่งตรงไปหาช่วงเวลาแห่งราชาของตนเองโดยไร้ความลังเล แฟนเพจใช้อันเดิมค่ะ https://www.facebook.com/Heaven.Awakening.Path/
Novel
On Going

Yumeguri Yurimeguri On Going

บ่อน้ำพุร้อนของสองเรา จากนิตยสาร Yuri hime สนพ.Ichijinsha
Manga
On Going

Isyuzoku Joshi ni maru maru suru Hanashi On Going

เรื่องราวของเด็กสาวชาวมนุษย์ในโรงเรียนอมนุษย์ (โยวไค)
Manga
On Going

Rule - Annihilation Classroom On Going

ยาชิมะ คาชิวางิ เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่เพิ่งเข้ามาใหม่ แต่แค่มาเรียนวันแรก ก็เจออะไรแปลกๆซะแล้ว... “กฏ” นี่มันคืออะไรกันแน่? ใครเป็นคนตั้งมันขึ้นมา? แล้วถ้าไม่ทำตาม... จะเกิดอะไรขึ้น? ติดตามก่อนใครได้ที่ https://www.facebook.com/ribbontrans/
Manga
Completed

[ PG-13 ] Rororro! ロロッロ! On Going

ได้แต่พูดว่า.... เหี้ยไรเนี่ย
Manga
On Going

VR Gijutsu ga Hatten shita Mirai de - ณ อนาคตที่เทคโนโลยี VR คือทุกสิ่ง On Going

ค.ศ.2090 ด้วยวิทยาการที่ก้าวหน้าไปจนถึงขีดสุดมวลมนุษยชาติจึงมีชีวิตอยู่อย่างผาสุกกันถ้วนหน้าด้วยเทคโนโลยี VR ...ทว่าในสายตาของมิซากิ มันคือโลกที่ได้ตายไปแล้ว...
Manga
Completed

My Amazing Wechat On Going

เรื่องราวของชายผู้มีwechat ที่ไม่ธรรมดา (เขาไม่ได้จ่าย!)
Manga
On Going

เพื่อนทั้งห้องถูกอัญเชิญไปต่างโลกยกเว้นผม On Going

เรื่องราวของ คามิยะ ยาโตะ ที่เพื่อนทั้งห้องได้ถูกพระเจ้าอัญเชิญไปยังต่างโลกเพื่อกำจัดจอมมาร และพระเจ้าได้มอบพลังให้กับทุกคนในห้องก่อนจะส่งไปต่างโลกโดยใช้วงแหวนเวทย์ในการอัญเชิญ แต่ว่าพระเอกนั้น...
Manga
On Going

Bai Ze's Bizarre Records On Going

ในอดีตกาลตระกูลไป๋เป็นตระกูลเอ็กซ์โซซิสต์ได้เปิดสงครามกับเหล่าปีศาจมานานกว่าพันปี ใครจะไปรู้สงครามที่ว่าในปัจจุบันอาจจะยังดำเนินอยู่ก็เป็นได้....
Manga
On Going

Nameraretakunai Namekawa-san - ใครๆก็อยากแกล้งคุณนาเมะคาว่า On Going

คุณนาเมะคาว่าผู้โดนแกล้งตลอดสมัย ม.ต้น แต่เธอจะไม่ยอมทนกับมันแล้ว เธอได้ตัดสินใจว่าจะผันตัวเองเป็นเด็กม.ปลายสายโจ๋ เพื่อเป็นผู้แกล้ง ไม่ใช่ผู้ถูกแกล้งอีกต่อไป...
Manga
On Going

Harley Quinn: Breaking Glass On Going

ไม่สปอยนะครับ
Manga
On Going

Tadokorosan - สาวน้อยที่วาดรูปเงียบๆจนได้ดี On Going

ชีวิตวันๆของสาวน้อยมืดหม่น ทาโดโคโระ และคุณซากุระโกะเพื่อนร่วมชั้นผู้สมบูรณ์แบบไปซะทุกอย่าง เรื่องราวชีวิตสดใสและการค้นพบสิ่งใหม่ๆของเธอได้เริ่มขึ้นแล้ว
Manga
On Going

Oji-san ga Joshi●sei ni Warui Koto wo Oshieru Hanashi On Going

เรื่องราวของเด็กสาวที่มาขอให้คุณลุงสอนให้เป็นเด็กไม่ดี
Manga
On Going

Oogami-san, Dadamore desu On Going

เรื่องของสาวน้อย "โอกามิ" มักจะหมกมุ่นอยู่กับเรื่อง"สิ่งเร้าในอารมณ์ต่างๆเกี่ยวกับร่างกายผู้ชาย" ขณะที่ต้องพยายามซ่อนความสนใจของตนเองไปด้วย เพราะถ้าถูกจับได้ก็คงจะไม่สามารถมีชีวิตอยู่ต่อในโรงเรียนได้แน่ๆ... ในขณะที่รู้สึกละอายใจเธอก็ยังสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย แต่หลังจากที่พบ "ยากินุมะคุง" ในชั้นเรียนแล้ว ความรู้สึกของเธอก็เริ่มเปิดเผย! เธอต้องการสัมผัส แต่เธอก็ทำไม่ได้! เรื่องเลิฟคอมเมดี้ตลกรักไร้เดียงสาเกี่ยวกับเรื่องอิโรติคที่ไร้เดียงสาก็เกิดขึ้น!
Manga
On Going

OMAE, WATASHI NO KOTO SUKI DARO - ชอบฉันก็บอก อย่าให้รอจนรากงอก! On Going

"มิซากิ นาโฮโกะ" สาวน้อยม.ปลายจอมมั่นหน้า ขอตั้งปณิธานว่าจะบีบบังคับให้ "อาอิคาวะคุง" ที่อยู่ห้องข้างๆ เผยความรู้สึกในใจที่(น่าจะ)มีต่อเธอให้จงได้!
Manga
Completed

She Is Still Cute Today On Going

หญิงสาวที่ไม่เข้าสังคมและหมกหมุ่นกับการเรียน ดูเหมือนว่าเธอจะไปสนใจคนที่ไม่ได้เรื่อง?!
Manga
On Going

Cafe Detective Club On Going

โทคิงาวะ เอมินะ สาวน้อยผู้สมัครเข้าโรงเรียนเอกชนหญิงล้วนสึบาเมะงะโอกะซึ่งขึ้นชื่อ เรื่องอิสระในการทำชมรมแบบไหนก็ได้เพื่อที่จะตั้งชมนักสืบที่ตนใฝ่ฝัน แต่กลับกลายเป็นว่า ตอนนี้ทางโรงเรียนกลับอนุญาตให้ตั้งได้เพียงชมรมเดียวเท่านั้น แถมยังมีคู่แข่งที่จะตั้งชมรม ของตัวเองอีกถึง 4 คน จนกลายที่มาของการร่วมมือตั้งชมรมที่เรียกว่า "ชมรมคาเฝ้นักสืบ" ขึ้น นี่คือเรื่องราวชีวิตประจำวันสบายๆเรื่อยเปื่อยๆของ 5 สาวผู้มีนิสัยแตกต่างกันสุดขั้วที่จะมาทำ กิจกรรมชมรมด้วยกันนั่นเอง
Manga
On Going

WonDance On Going

เมื่อโคทานิ คาโบคุ เด็กหนุ่มผู้ใช้ชีวิตแบบปิดกั้นความรู้สึกตัวเองเพื่อกลมกลืมกับคนรอบข้าง มาสะดุดตาเข้ากับวันดะ ฮิคาริ เด็กสาวผู้หมกมุ่นกับการเต้นโดยไม่แคร์สายตาใคร มุ่งสู่เส้นทางแสงสีแบบไร้ประสบการณ์เพื่อเต้นเคียงข้างเธอ!
Manga
On Going

Empira's Awakening On Going

ในโลกที่เวทย์มนต์นั้นเป็นเรื่องธรรมดา มีสิ่งแปลกประหลาดมากมายอยู่บนโลก เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เกิดมาในตระกูลราชวงศ์ เขาจะสามารถไปยังจุดสูงสุดของโลกได้หรือไม่!
Manga
On Going

The Struggle of a 0 Love Flag Girl On Going

เรื่องราวของสาวน้อยวัยใสกับสกิลการปักธงของเธอ เธอได้ไปอยู่ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปนั้น คงต้องคลิกเข้ามาอ่านแล้วละคะ...
Manga
On Going

Honto no Kokoro On Going

โอโนะมีความสามารถในการอ่านใจผู้คน แต่มันทำให้ชีวิตเธอแย่มากตั้งแต่มีคนเริ่มพูดไม่ดีเกี่ยวกับเธอ จากนั้นเธอก็ได้รู้ตัวว่าอาจารย์ แสนสวยอย่าง อาจารย์นากามูระ มีความรู้สึกบางอย่างกับเธอ
Manga
On Going

Summer Pockets Short Story On Going

รวมเรื่องสั้นของเกมSummer Pockets
Novel
On Going

หนูนิโคล Eiyuu no Musume to Shite Umarekawatta Eiyuu wa Futatabi Eiyuu o Mezasu On Going

เรทหนึ่งในหกที่ถูกเรียกว่าวีรบุรุษ ได้ตกอยู่ในสภาพเลวร้ายต่อสู้กับเทพมารเพียงคนเดียว ผลลัพธ์คือเสมอกันและเสียชีวิตลง หลังได้รับคำชี้แนะของพระเจ้าที่ดูน่าสงสัย ตอนที่เขาลืมตาตื่นขึ้นขึ้นมาอีกครั้ง เขาได้เกิดใหม่เป็นทารกอีกครั้งนึง มิหนำซ้ำยังอยู่ในฐานะลูกสาวของอดีตพวกพ้องด้วย เพื่อฟื้นพลังกลับไปเป็นดั่งเดิม เพื่อไปถึงเป้าหมายที่อยู่ไกลยิ่งขึ้นไปอีกที่เล็งเอาไว้ ชีวิตอันยากลำบากขอนิโคล=เรทได้เปิดฉากแล้ว
Manga
On Going

Devilchi On Going

เด็กหนุ่มม.ปลาย ที่อยู่ๆโบ๊ะบ๊ะได้ไปเจอซัคคิวบัสในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ชะตากรรมเขาจะเป็นอย่างไร โปรดติดตามชม
Manga
On Going

Otohime Diver On Going

16 ปีที่ผ่านมาเกิดแผ่นดินไหวขนาดใหญ่ทำให้เกิดสิ่งที่เรียกว่า "การจมอย่างยิ่งใหญ่" ซึ่งแผ่นดินจมอยู่ใต้น้ำและตั้งแต่นั้นมาผู้คนก็เริ่มอยู่ร่วมกันกับมหาสมุทร
Manga
On Going

Osananajimi × SaiminJutsu On Going

เรื่องสั้นมาก
Manga
Completed

Ijimeru Yabai Yatsu On Going

[นี่ไม่ใช่แค่การกลั่นแกล้ง] ทุกคนในห้องคิดว่านากาจิมะเป็นคนที่กลั่นแกล้งคนอื่น เหยื่อก็คือเด็กสาวบอบบางชื่อ ชิโรซากิซัง การกลั่นแกล้งยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ทุกๆวันที่ผ่านไปราวกับนรก เพื่อนร่วมห้องก็ทำเป็นไม่รับรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น หากใครต่อต้าน คนๆนั้นจะเป็นเหยื่อคนถัดไป นากาจิมะแสดงเป็นผู้กลั่นแกล้งแม้นั่นจะไม่ถูกต้อง สาเหตุที่แท้จริงว่าทำไมเขาต้องทำเรื่องโหดร้ายแบบนั้นกลับโหดเหี้ยมยิ่งกว่า
Manga
On Going

Omoi ga Omoi Omoi-San On Going

คารุอิซาวะคุง ตกหลุมรักสาวสวยมากความสามารถมาสามปีเต็มตัดสินใจสารภาพรัก แม้จะยินดีที่โอโมอิซังตอบรับด้วยรอยยิ้มดุจนางฟ้า แต่ก็มาพร้อมกับงานละเอียดอย่างหนักอึ้ง....
Manga
On Going

Midnight High-School : ปกรณัมของเหล่านักเรียนม.ปลายผู้ปฏิวัติโลก On Going

ชินยะ นัวรอย (Shinya Noiroi) เด็กหนุ่มมัธยมปลายธรรมดาทั่วไปใต้แสงอาทิตย์ ทว่าใต้แสงจันทราตัวเขาและคู่หูสาวปริศนาคือผู้ไล่ล่าตามหาคนที่สังหารพ่อและแม่ของเขาเมื่อ 12 ปีก่อน เขาผู้ซึ่งเป็นแวมไพร์สายเลือดแท้คนสุดท้าย ได้เข้าไปพัวพันกับศึกชิงดินแดนของเหล่าราชันย์ที่มีชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพันโดยบังเอิญ? นั่นกลับทำให้เขารู้ความจริง ว่าหนึ่งในราชันย์คือผู้ที่สังหารครอบครัวของเขาไปเมื่อสิบปีก่อน เขาจะทำอย่างไรต่อไป?
Novel
On Going

Koushin Koinu ni Koibumi wo On Going

เรื่องราวของตัวเอก อินโดว ชิโนบุ ที่เข้าไปเรียนในโรงเรียนทหารหญิง
Manga
On Going

ได้ย้อนเวลากลับมาทั้งที รอบนี้ก็ขอสารภาพรักกับอาจารย์ On Going

เรื่องรางของชายหนุ่มที่ได้ย้อนเวลากลับไปสัมนมัธยมปลายและได้สารภาพรักกับครูที่ชอบ
Manga
On Going

MLP EQG : Sparkling Shimmer On Going

เรื่องราวความรักระหว่างซันเซ็ตและทไวไลท์ใน AU คู่ขนานจ้า
Manga
On Going

Otogi no Mago On Going

เหล่าเทพนิยายในรั้วโรงเรียน
Manga
On Going

เพราะตกหลุมรักเลยมาลองไลฟ์สตรีม On Going

อินุซึกะ ยู เด็กหนุ่มมัธยมปลาย อดีตไลฟ์สตรีมเมอร์กับการเปลี่ยนแปลงชีวิตช่วงม.ปลายของเขา
Manga
On Going

K-ON! Anthology Comic On Going

จากมังงะและอนิเมะสุดดัง K-ON! สู่หลากหลายลายเส้นที่สนุกไม่แพ้ภาค original
Manga
On Going

[นิยายแปล] Edea: Hero Summoning Conspiracy On Going

คาซึยะเชื่อในเพื่อนของตัวเอง กำจัดราชาปีศาจอสูรที่พยายามบอกเรื่องนี้กับเขา แต่สุดท้ายเขาก็ถูกทรยศและได้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง
Novel
On Going

Koi Shita no de, Haishin Shite Mita On Going

อ่านเอาเองในเนื้อเรื่องนะครับ
Manga
On Going

Futari Monologue On Going

การมาพบเจอกันอีกครั้งของเพื่อนรักในวัยเด็ก ระหว่างสาวม.ปลายผู้มืดมนกับสาวแกล ที่ต่างฝ่ายต่างเข้าใจผิดกันไปไกล!
Manga
On Going

Butsuri-teki ni Koritsu Shiteiru Ore no Koukou Seikatsu On Going

ฮากุเระ นาริฮิระ หนุ่มผู้อับโชคเรื่องความรักเข้ามาในโรงเรียนสำหรับผู้ใช้พลัง ไม่มีทั้งเพื่อนแถมยังมีพลังที่สามารดูดพลังของผู้คนรอบข้างในรัศมี 1 เมตรได้ และด้วยพลังนั่นทำให้ไม่มีใครอยากเป็นเพื่อนแม้แต่แฟนก็ไม่มี “นี่มันไม่แปลกไปหน่อยรึไงที่พวกที่มีพลังบ้าๆกว่าผมมีเพื่อนได้น่ะ? ไม่ยุติธรรม!’ และในจังหวะที่ความเศร้าจะระเบิดใส่ ทาคาวาชิ เอ็นจู ผู้หญิงปากร้ายที่รู้จักกันในนาม ‘เจ้าหญิงน้ำแข็ง’ ที่กำลังว่าเขา นาริฮิระก็รู้ความลับของเธอโดยบังเอิญ เธอจึงเสนอให้เขามาเป็นพวกเพื่อสร้างเพื่อน ด้วยข้อเสนอที่ไม่คาดคิดนี้ทำให้เขาใจเต้น จนลืมไปว่า...คนเราย่อมคบแต่พวกเดียวกัน
Manga
On Going

ฟันเฟืองตกหลุมรัก On Going

ความรักใสๆ ธรรมดาๆ ในรั้วโรงเรียน
Manga
On Going

Tsurezure Biyori On Going

การพบกันอีกครั้งของเพื่อนสมัยเด็ก และมิตรภาพที่เริ่มต้นขึ้นใหม่ของกลุ่มเด็กสาว 4 คน
Manga
On Going

Precious 4P Short Stories On Going

มังงะสั้นๆ ตอนละ 4 หน้าจบ ที่อบอวลไปด้วยความหวาน ซึ่งจะทำให้หัวใจของคุณอบอุ่น และหลงรัก (หรือจะทำให้อิจฉาตาร้อนกันแน่นะ...)
Manga
On Going

โดซันโกะแกล น่ารักชะมัดเลย On Going

นัตสึคาวะ สึบาสะ นักเรียนมัธยมปลายที่ย้ายจากโตเกียวมาอยู่ที่ฮอกไกโด เขาได้พบกับโดซันโกะแกลและทำให่้ได้รู้ว่ามีสิ่งต่างๆอีกมากมายที่เขายังไม่เคยทำมาก่อน..
Manga
On Going
NEKOPOST.NET