NEKOPOST

Genre: school_life

Watashi no hajimete kimi ni agemasu On Going

เรื่องราวของนักวาดมังงะหนุ่ม(เวอร์จิ้น)ที่ได้พบกับสาวนักคอสเพลย์ที่แสนจะน่ารัก เขาจะสามารถเผชิญหน้ากับการรุกของเธอและจะสามารถปกป้องเวอร์จิ้นของเขาได้หรือไม่...
Manga
On Going

Tsumi to Kai (ความผิด และ ความสุข) On Going

เด็กหนุ่มการเรียนห่วยที่ถูกพ่อแม่กดดันให้เรียนหนักขึ้น ความเครียดที่สะสมทำให้เขาต้องหันไปหาความสุขเล็กๆน้อยๆจากการกระทำอาชญากรรมบางอย่าง วันหนึ่งมีหญิงสาวโรงเรียนเดียวกันได้รู้เรื่องอาชญากรรมที่เขาก่อขึ้น
Manga
On Going

Natsuyasumi no Omoide Tsukuri - มาสร้างความทรงจำหน้าร้อนสุดแสนบันเทิงกันเถอะ On Going

เรื่องราวบ้าๆของเพื่อนสองคนที่ใช้ชีวิตช่วงปิดเทอมหน้าร้อนเพื่อเที่ยวอย่างเดียว
Manga
Completed

Aharen-san wa Hakarenai On Going

เด็กสาวโต๊ะเรียนข้าง ๆ ของไรโดคุง ชื่ออาฮาเรนซัง เป็นคนที่ตัวเล็ก แถมยังกะระยะห่างไม่เป็นอีกด้วย!?
Manga
On Going

Poker Face Josou Danshi หน้าตายนายแต่งหญิง On Going

ทานิโมโตะ ชายหนุ่มผู้ที่ได้รับช็อกโกแลตจาก "สาวดุ้น"
Manga
On Going

Aharen-san wa Hakarenai On Going

ไม่บอก ..... ลองอ่านเอาเอง
Manga
On Going

F.U.S.S.A On Going

...
Manga
Completed

ฮิราโนะกับคางิอุระ On Going

Spin-off จาก Sasaki to Miyano เรื่องราวของฮิราโนะกับคางิอุระ
Manga
On Going

S Watari-san to M mura-kun เธอที่เป็นSกับเขาที่เป็นM On Going

ซาวาตาริ เรย์กะ ผู้เป็นนักเรียนหญิงดีเด่น ที่ทุกคนต่างก็ยกย่องราวกับว่าเป็นเจ้าหญิง ถึงแม้ชีวิตจะดูสมบูรณ์แบบเช่นนั้น แต่เธอก็ไม่เคยรับได้ในสิ่งที่ต้องการเลย จนกระทั่งเอมูระ ซูบารุ ได้มาเติมเต็มสิ่งที่เธอขาดหายไป ทั้งคู่จึงเริ่มคบกัน... (*ผลงานเก่าของคนเขียนเรื่อง 1-nen A-gumi no Monster*)
Manga
On Going

แฟนผมเป็นสัตว์ประหลาด On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้มีแฟนเป็นสัตว์ประหลาด
Manga
On Going

Sankaku no Kyori wa Kagirinai Zero On Going

ยาโนะ ชิกิ เด็กหนุ่มที่เสแสร้ง มินาเสะ อากิฮะ นักเรียนย้ายมาใหม่ ที่ดูเงียบขรึม และเย็นชา มินาเสะ ฮารุกะ อีกด้านหนึ่งของอากิฮะ เรื่องราวความรักแปลกๆของพวกเขา โดยระยะห่างระหว่างพวกเขานั้น คือ ไม่มีสิ้นสุด
Manga
On Going

hentai yoku dekimasita On Going

เรื่องราวของเด็กสาวนางหนึ่งผู้มีความลับที่บอกใครไม่ได้อยู่ แต่ก็อย่างที่รู้ๆ ไม่มีใครเขาซ่อนความลับกันได้มิดหรอก
Manga
Completed

Boku no Namae wa "Shounen A" On Going

ทาคาชิเด็กหนุ่มผู้มีความสามารถในการเล่นเบสบอลเเละมีอนาคตในด้านกีฬาที่ไกล เเถมเขายังมีความรักที่กำลังค่อยๆถูกเติมเต็ม เรียกได้ว่านี่เเหละ"ช่วงชีวิตที่ดีที่สุด" เเต่สุดท้าย เขาก็ต้องกลายเป็น "เด็กหนุ่ม A" เพื่อคนที่เขารักสุดหัวใจ
Manga
On Going

BanG Dream! dj : We're Senior and Junior! On Going

อยู่มาวันหนึ่งโมกะได้ขอให้ริสะไปทำงานแทนตัวเองวันหนึ่งเนื่องจากป่วย โดยสัญญาว่าจะตอบแทนให้ทีหลัง วันต่อมาโมกะจึงมาเรียกหาค่าตอบแทน...ว่าแต่เธอจะขออะไรโมกะตอบแทนกันนะ?
Manga
Completed

Deathly Popular Student Council Prez Wants to Cool Off On Going

ประธานนักเรีนที่แสนงดงามนั้นมีความลับที่บอกใครไม่ได้อยู่
Manga
Completed

Qtμt - คิ้วตี้ มิวตี้ On Going

ฮานะกำลังสุขสันต์ไปกับชีวิตอันสงบสุขในโรงเรียนจนกระทั่งเธอได้รับจดหมายลึกลับใจความว่า "ไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น" เธอไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี จึงได้ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆให้ช่วยหาผู้ที่ส่งจดหมายฉบับนี้มาและอะไรที่เธอลืมไปที่ไม่อยากให้เธอพูด แต่ว่าความจริงนั้นมันเป็นน่ากลัวเกินกว่าที่เธอได้วาดฝันไว้ได้
Manga
On Going

Isekai Kaeri no Yuusha ga Gendai Saikyou! On Going

โมริชิตะ ไดกิ ที่ถูกอัญเชิญไปเป็นผู้กล้าที่ต่างโลก ได้กลับมายังญี่ปุ่นหลังจากที่กำจัดจอมมารลงได้, หลังจากที่กลับมา เขาก็พอใจกับชีวิตที่สงบสุขและปิดซ่อนพลังของตัวเองเอาไว้ ทว่า... จริง ๆ แล้วในมุมมืดของสังคม มีภูตผีที่ซ่อนเร้น ผู้มีพลังพิเศษที่เริ่มออกอาละวาด และโรงเรียนที่มีเหล่าผู้มีพลังพิเศษและการต่อสู้ (ที่หาได้ยากในสังคม) นั้นเริ่มแผ่ขยายออกไป!

นี่คือเรื่องราวของไดกิ ผู้กล้าที่กลับมาจากต่างโลกพร้อมกับการใช้ทักษะและพลังที่มีอยู่ เข้าช่วยเหลือเหล่าสาวงามในโรงเรียนและต่อกรกับเทพปีศาจในตำนานเพื่อช่วยเหลือเหล่าเพื่อนพ้องของเขา!

นิยายแปล https://www.nekopost.net/novel/5952
Manga
On Going

Love Letter On Going

โอคาโมโตะ เด็กหนุ่มที่พยายามให้จดหมายรักกับ เพื่อนหญิง คามิยามะ
Manga
Completed

I'm Thinking of Quitting the Villainess' Entourage On Going

ต้องไดเอ็ทเพื่อไม่ให้เจอฉากจบแบบนั้นอีก! ในชาติก่อนโคเซตเต้ เป็นเพียงแม่บ้านธรรมดาๆเท่านั้น แต่ตอนนี้เธอได้มาเกิดใหม่ในโลกของเกมจีบหนุ่ม ไม่ใช่ทั้งฮีโร่ หรือ ตัวร้าย แต่เป็นเพียงตัวประกอบไร้ชื่อแสนจ้ำม่ำ เธอจะต้องเล่นตามบทต่อไปในฐานะผู้ติดตามของตัวร้าย หรือ เธอจะสามารถหนีจากบทสรุปแสนเลวร้ายที่รอคอยเธออยู่!? กับอีก6ปีที่เหลือก่อนเกมจะเริ่ม ขั้นแรกเลยคือการลดน้ำหนัก เธอจะเอาความรู้ เทคนิค และอุปกรณ์ต่างๆจากชาติที่แล้วมาให้ให้หมดเลย! เพราะความพยายามในการลดน้ำหนักของเธอ ทำให้เธอได้รับความสนใจจากเหล่าเชื้อพระวงศ์ จนจับพลัดจับพลูได้มารู้จักกับเจ้าชาย!? ทำไมเรื่องมันถึงได้ไหลออกนอกบทอย่างนี้?
Manga
On Going

Fuuka yacchau!? Heroine to no Moso Hatsutaiken On Going

ตอนพิเศษ 6 ตอนจาก BD และตอนที่พิเศษที่เขียนเพิ่ม 4 ตอนเพื่อทำรวมเล่มตอนพิเศษเซฮร์วิตรูท
Manga
Completed

Neko no Otera no Chion-san แมวศาลเจ้าของชิออน On Going

เจ้าหนุ่มซูดะเก็น ผู้หนีชีวิตในเมืองเพื่อไปเรียนต่อที่ต่างจังหวัด โดยต้องไปอาศัยอยู่บ้านญาติ ที่เป็นศาลเจ้า
Manga
On Going

เมื่อผมได้ข้ามเวลามาในอดีต ผมเลยสารภาพรักกับอาจารย์ในช่วงเวลานั้นเอาซะเลย On Going

ชั้นที่เป็นพนักงานบิษัททั่วไป เมื่อลืมตาตื่นขึ้นดันข้ามเวลามาในช่วงฤดูใบไม่ผลิ ช่วง ม.ปลาย ปีสองของชั้น เมื่อเวลานั้นได้มีครูที่ชั้นรู้สึกเสียใจที่ไม่ได้สารภาพรักกับเธอ ชั้นจึงได้ลองสารภาพรักเธอตอนนนั้น และตอนนี้พวกเรากำลังเดทกันล่ะ แต่ครูเป็นคนที่จะทำให้ผู้ชายดีๆอย่างผม กลายเป็นคนไม่ดีล่ะ [รออ่านไปเรื่อยๆเดี๋ยวเข้าใจท่อนนี้] ในขณะที่แอบออกเดทลับๆกับครูในโรงเรียนจึงบังเกิดกลายเป็นเรื่องราวความรักที่แสนหวานที่เกิดขึ้นในรั้วโรงเรียนที่เต็มไปด้วยเรื่องราวความความรักของทั้งสอง เรื่องราวสุดคอเมดี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว
Novel
On Going

総合タワーリシチ /sougou tovarisch On Going

การผจญภัยของคันนะนักเรียนหัวกะทิในรรที่รวบรวมอัจฉริยะเอาไว้ เรื่องราววายๆในรรหญิงล้วนจึงบังเกิด
Manga
On Going

BACK TO THE Kaasan On Going

มินาโยชิ ยู กำลังพยายามที่จะช่วยแม่ของเขา, มีนาโยชิ โทวโกะ ผู้ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นไอดอลระดับชาติให้พ้นจากอาการป่วย "พิเศษ" เพื่อเธอแล้วเขายอมทำทุกอย่างกระทั่งหาทางย้อนเวลา และลบความเจ็บปวดของแม่ออกไปในอดีต ซึ่งทำให้เธอเป็นปกติในปัจจุบันให้ได้
Manga
On Going

I Want to Cry with You on Thursday On Going

"มันเป็นเรื่องปกติที่คนเราจะมีความลับดำมืดที่บอกไม่ได้อยู่" คาโอรุได้อยู่มหาลัยเดียวกับนางแบบที่เธอใฝ่ฝัน เรกะ ในคณะ เรกะได้แสดงให้เห็นถึงความสวย ฉลาด และเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบ ในช่วงกลางของเรื่องทั้งหมดนี้ คาโอรุได้เห็นเรกะ จูบกับผู้หญิงอีกคน คาโอรุและเรกะเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง รวมกับความรักและความชังของชายและหญิง ที่ไร้ทางออก ชีวิตมหาลัยของทั้งสองได้เริ่มต้นขึ้น
Manga
On Going

I Want to Cry with You on Thursday On Going

"มันเป็นเรื่องปกติที่คนเราจะมีความลับดำมืดที่บอกไม่ได้อยู่" คาโอรุได้อยู่มหาลัยเดียวกับนางแบบที่เธอใฝ่ฝัน เรกะ ในคณะ เรกะได้แสดงให้เห็นถึงความสวย ฉลาด และเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบ ในช่วงกลางของเรื่องทั้งหมดนี้ คาโอรุได้เห็นเรกะ จูบกับผู้หญิงอีกคน คาโอรุและเรกะเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง รวมกับความรักและความชังของชายและหญิง ที่ไร้ทางออก ชีวิตมหาลัยของทั้งสองได้เริ่มต้นขึ้น
Manga
On Going

Strawberry Fields wo Mou Ichido On Going

โควโนะ อากิระสาวม.ปลายธรรมดา ที่ตั้งมั่นว่าจะไม่สนใจพวกความรัก 3 มิติ แต่เธอกลับได้พบเจอซากุระซากะพัวร์ผู้อ้างว่าเป็นภรรยาของเธอจากอนาคต ที่ย้อนอดีตมาเพื่อเติมเต็มความปราถนาของอากิระในวัย 23 ปีที่ได้ให้ไว้
Manga
On Going

Watashi wa Kimi wo Nakasetai On Going

ฉันนั้นอยากทำให้เธอร้องไห้เสียเหลือเกิน
Manga
On Going

sukoi!sumou no oujisama On Going

ชิรานุอิ ฮาจิเมะ เด็กหนุ่มผู้หลงไหลในกีฬาซูโม่ได้เข้าเรียนในโรงเรียนซูโม่ และแล้วชะตากรรมการต่อสู้ของลูกผู้ชายอันเร่าร้อนก็ได้เริ่มขึ้น...!!
Manga
Completed

colorful macchiato - mahou shoujo wa tatakawanai On Going

เมื่อเธอกำลังตกที่นั่งลำบากในวันปฐมนิเทศ, โมโมเสะ มิโนริ ได้แปลงร่างเป็นสาวน้อยเวทย์มนต์!!! ไปด้วยกันกับเพื่อนร่วมห้อง ชิโอริ และได้เข้าชมรมสาวน้อยเวทย์มนต์ของรุ่นพี่ที่ได้เจอ... อยากสนับสนุนของแท้ ก็ตามนี้เลยครับ ISBN-10: 4832247131
Manga
On Going

Kaguya-sama wa Kokurasetai: Dōjin-ban On Going

Spin-off ที่สุดจะเอโรของเรื่อง "สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆ"
Manga
On Going

Ocean-Colored March On Going

เรื่องราวของสาว ๆ ที่เจอกันที่ทะเลของโอกินาว่า อามาเนะมักชวนเพื่อนบ้านของเธออยู่ข้างๆซานโกะไปทะเลด้วยกันอยู่บ่อยๆ แต่ทว่าซานโกะนั้นเป็นคนที่อารมณ์จะค่อนข้างฉุนเฉียวอยู่พอสมควร มาพบเรื่องราวของทั้งสองที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทะเลกันได้เลย
Manga
On Going

Wanting to Touch You (เพียงรักสัมผัสเธอ) On Going

สิงจื้อ เด็กสาวผู้เกลียดผู้ชายเข้าไส้ เพราะเมื่อทุกครั้งเธอชนกับผู้ชาย เธอจะสะอึก!!! แต่วันหนึ่ง กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อเธอไปโดนตัวผู้ชายคนหนึ่งโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่เธอกลับไม่สะอึกเสียอย่างนั้น !!??
Manga
On Going

Pulseless Girlfriend On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มที่ดันไปเผลอทำคนตายซะได้ แต่ดัน...
Manga
On Going

Ponkotsu Fuukiin to Skaato take ga Futekisetsu na JK no Hanashi On Going

เรื่องราวคอมเมดี้ของสารวัตรนั้นเรียกหัวกับสาวแกลเจ้าปัญหา
Manga
On Going

หัวใจข้าพเจ้า On Going

หากเลือกเกิดได้ คุณอยากจะเลือกเกิดเป็นเพศไหนกันล่ะ ผู้ชาย หรือว่าผู้หญิง ? แล้วในใบเกิดที่คุณมี คุณมีเครื่องหมายทำสัญลักษณ์ระบุไว้ในช่องกำกับเพศไหน สำหรับฉันแล้ว มันอยู่ในช่องสุดท้าย นั่นเพราะว่าฉันมีสองเพศอยู่ในร่างเดียวกัน
Novel
On Going

Kare wa Kanojo ni Kawaru no de On Going

ด้วยใบหน้าและกลิ่นอายรอบตัวที่หน้าหวาดหวั่นของคายามะ เด็กหนุ่มมัธยมปลายจึงได้ปลีกตัวออกมาจากสภาพแวดล้อมพวกนั้น เลยไม่มีทั้งเพื่อนหรือคนรัก และเขาก็จะรีบกลับบ้านก่อนที่พระอาทิตย์จะตกดิน นั้นก็เพราะว่า.....
Manga
On Going

Koishikawa-san wa Niku Shoku Kei On Going

นักเรียนเข้าใหม่โคอิชิคาวะซัง ผมเทา ผิวแทน แม้จะโดนเพื่อนร่วมชั้นเขม่นว่าเป็นสาวแกล แต่ก็มีเพื่อนที่นั่งข้างกันอย่างจิกะจังคอยใส่ใจอยู่เสมอ โคอิชิคาวะมีความลับอย่างหนึ่งที่ถึงตาย(?)ก็บอกคนอื่นไม่ได้อยู่ นั่นคือ...
Manga
On Going

High Risk Mission Therapy On Going

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปย่อมมีสิ่งที่เปลี่ยนไปคือโรคภัยไข้เจ็บ นี่คือเรื่องราวของหนุ่มสาวที่เผชิญกับโรคที่ยังหาทางรักษาในตอนนี้ไม่ได้
Manga
On Going

Shishunki-chan wa Kuttsukitai-How to discipline Shishunki-chan On Going

โคสุเกะ เด็กชายอายุ 15 ปีที่เป็นนักกีฬาและมีนิสัยดีมีความสนใจในตัวผู้หญิงและ คานอน ผู้หญิงที่ไม่ค่อยพูดกับเด็กผู้ชายเนื่องจากการหมกมุ่นอยู่กับหนังสือมากเกินไป แต่สนใจเรื่องความรัก
Manga
On Going

Her Appetite's Too Big For Me Alone On Going

หนุ่มน้อยฟูนัทซึกิ มากิเด็กหนุ่มที่มองเห็น Vagrants(คนจรจัด)ได้ ได้ไปแอบชอบรุ่นพี่สาวที่เธอนั้นหิวตลอดเวลา มิซูฮาระ ซาจิ จึงนำไปสู่เรื่องวุ่นวายในชีวิตของเขานั่นเอง!!!
Manga
On Going

[LoveLive X MetalGear Doujin] Snake Idol Project ลุงงูอยากจะตั้งวงไอดอล On Going

เมื่อลุงสเน๊คนึกอยากตั้งวงไอดอลของตัวเองขึ้นมาจึงได้มาเยือนโรงเรียนของวงมิวส์
Manga
Completed

2.5 Jigen No Yuuwaku (2.5 Dimensional Seduction) On Going

ชีวิตของนักเรียนชายโสดมัธยมปลายที่อยู่กับโลกในมังงะจะเปลี่ยนไปอย่างไร เมื่อต้องเจอกับเด็กผู้หญิงในชีวิตจริงที่อยากเป็นตัวละครในมังงะ!!!
Manga
On Going

Shiori wo Sagasu Page-tachi On Going

คุณโทวกะ คนที่ฉันเฝ้ามองมาตลอดทุกครั้งที่ห้องสมุด แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็เปลี่ยนไปราวกับคนละคนที่ฉันไม่เคยรู้จักมาก่อน นั่นคือเธอคนเดิมจริงๆใช่หรือเปล่านะ?
Manga
Completed

Momoiro Ome-chen On Going

N/A // ขอพื้นที่ Re-upload หน่อยนะครับ
Manga
Completed

Higawari Osananajimi On Going

รักใสๆของคุณเพื่อนสมัยเด็ก
Manga
On Going

My japanese Sisters On Going

เมื่ออยู่ดีๆพ่อก็แต่งงานใหม่ และฮั่ว เทียนหลิน เด็กนักเรียนมัธยมปลายที่มีหน้าตาดุร้าย เขาได้น้องสาวอีกสองคนจากญี่ปุ่น แต่อย่างไรก็ตาม น้องสาวทั้งสองกุมความลับที่นาอัศจรรย์อย่างไม่คาดฝัน ฮั่ว เทียนหลิน จะเข้ากับพวกเธอได้อย่างไร และเด็กทั้งสองคนจะปฏิบัติต่อฮั่ว เทียนหลิงอย่างไร...
Manga
On Going

Mochiron, Isharyouseikyuu itashimasu! On Going

"ผมจะขอยกเลิกงานหมั้นระหว่างเรา!" จู่ๆคู่หมั้นของฉันก็ประกาศกร้าวออกมาอย่างกระทันหัน?! เขาได้ตกหลุมรักลูกสาวของเคาท์ที่เป็นนักเรียนที่พึ่งย้ายเข้ามาใหม่ แถมเขายังพยายามทำให้ฉันดูเป็นนางร้ายเพื่อจะยกเลิกงานหมั้นอีกด้วย ยังไงก็เถอะ ตัวฉันก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับหมอนั่นเลยสักนิด เห็นอย่างงี้แล้วดูเหมือนว่าฉันจะเรียกค่าทำขวัญซะหน่อยแล้วสินะ?
Manga
On Going

Gakkou no Shinigami-san On Going

มังเก่าหน่อยๆปี 2013
Manga
On Going

Magical Trans! On Going

เมื่อพระเอกอยากลองเข้าชมรมสาวน้อยเวทมนตร์ตามที่ติดประกาศเชิญชวน เพื่อที่จะได้ส่องสาวๆน่ารักเพราะคิดว่าเป็นชมรมคอสเพลย์สาวน้อยเวทมนตร์ แต่ชมรมนี้ไม่ได้เป็นชมรมคอสเพลย์อย่างที่คิดไว้ แต่เป็นชมรมสาวน้อยเวทมนตร์ของจริง
Manga
On Going

เรื่องราวของหนุ่มจอมขี้เกียจที่วันหนึ่งก็ได้กลายเป็นสาวน้อยเสียแล้ว! On Going

สองชายหนุ่มพวกเราอาศัยอยู่ภายใต้ชายคาเดียวกัน แต่วันหนึ่งรุ่นพี่เป็นเป็นรูทเมทกับเขา จู่ๆก็ตื่นขึ้นมาในร่างสาวน้อย แต่เขาก็ไม่ได้ใส่ใจที่จะหาวิธีกลับร่างเดิมเลยแม้ต่อน้อย โดยให้เหตุผลว่า "ขี้เกียจอ่าาาา ก็ร่างผู้ชายหรือผู้หญิงมันก็งีบได้เหมือนกันหนิ"
Manga
On Going

Black Berry Chocolate - ช็อกโกแลตวัดดวง On Going

เด็กผู้หญิงคือสิ่งมีชีวิตที่อ่อนหวาน นุ่มนวล สว่างไสว และใสซื่อบริสุทธิ์...จริงๆ นะเออ(?)
Manga
Completed

V-AM: Dear Life On Going

ลงน้อยคอยนาน, โปรดอ่านโดยสติ
Doujin
On Going

bit by bit On Going

ก็แค่สาวน้อยที่อยากดูดีต่อหน้าผู้ชายที่เธอชอบ!
Manga
Completed

Monotone Blue On Going

กิ้งก่าย้ายมาเรียนในโรงเรียนของสัตว์เลือดอุ่น เคยเป็น One Shot ใช้ชื่อว่า Escalate
Manga
On Going

Meguro-san wa hajimete janai On Going

เรื่องราวของหนุ่มซิงไร้เพื่อนไร้เเฟนได้มีเเฟนสักที เเต่เธอไม่ซิงล่ะ!
Manga
On Going

Himari no Mawari On Going

ไอซาว่า ฮารุกิ นักเรียนม.ปลาย อายุ 16 มีคติคือ ใช้ชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพ ระหว่างปิดเทอมฤดูร้อน จู่ๆ ไอซาว่า ฮิมาริ ก็ปรากฏตัวพร้อมบอกว่าเธอเป็นน้องสาว จากนั้นฮารุกิจึงได้รู้ว่าพ่อของตนแต่งงานกับแม่ฮิมาริและไปอยู่ต่างประเทศด้วยกัน ทิ้งให้ทั้งสองมาอยู่ภายใต้บ้านหลังเดียวกัน
Manga
On Going

Luminous Blue On Going

ตัวเอกสาวผู้ชื่นชอบการถ่ายรูป ได้ย้ายมาที่โรงเรียนใหม่และได้พบกับเนเนะและอามาเนะ เรื่องราวจะเป็นเช่นไร รักจะมีกี่เส้าโปรดติดตามชม
Manga
Completed

Yoshioka-san Is In A Bad Mood โยชิโอกะซังดูอารมณ์ไม่ดีตลอดเลย On Going

โยชิโอกะซังเด็กสาวที่ไม่ค่อยแสดงอารมณ์ความรู้สึก หน้านิ่่ง แต่มีเด็กหนุ่มที่ค่อยสังเกตโยชิโอกะซังอยู่เสมอ
Manga
On Going

Seitokaichoudesu ga josou hajimemashita ประธานนักเรียนแต่งหญิง On Going

จุน"เด็กสาวผู้ที่อยากเป็นเพื่อนกับผู้หญิง แต่ความฝันของเธอไม่เคยสำเร็จ จนกระทั่ง...
Manga
On Going

Let's Meet Again Tomorrow On Going

เรื่องราวความรักของเด็กผู้หญิงสองคนพบกันบนรถไฟไปโรงเรียน
Manga
On Going

yuukyuu no gusha ashley no kenja no susume On Going

ในตอนที่แอชลีย์ยังเป็นวัยรุ่น เขานั้นสอบตกในโรงเรียนเวทมนตร์และโดนดูถูกจากคนอื่นๆ แต่โชคชะตาทำให้ที่เขาสร้างยาในตำนานได้สำเร็จซึ่งทำให้เขามีร่างกายที่เป็นอมตะ เพื่อที่จะล้างแค้นคนเหล่านั้น เขาจึงเริ่มศึกษาเวทมนตร์และวัตถุเวทมนตร์โบราณที่ไม่มีอยู่ในตำราเรียน หลังจาก 5000 ปี เขาได้เป็นผู้ใช้เวทย์โบราณก่อนที่เขาจะรู้ตัว ผู้คนที่เขาต้องการล้างแค้นก็ได้ตายจากไปแล้ว ทำให้ไร้ซึ่งจุดหมาย แอชลีย์จึงออกท่องโลกหลังจาก 5000 ปีไปกับสัตว์ติดตามที่ชื่อ โปจิ ด้วยเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นจากการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ทำให้เขากลับมาอยู่ที่โรงเรียนเวทมนตร์อีกครั้ง ไอแก่ 5000 ปีที่ยังคงสภาพเหมือนกับวัยรุ่นอย่างแอชลีย์ เขาจะใช้ชีวิตครั้งที่สองในฐานะวัยรุ่นยังไงกันนะ?
Manga
On Going

[ PG-13 ] ชมรมทรมาน - Houkago no Goumon Shoujo On Going

ชิมารุคุง หนุ่ม ม.ปลายปี 1 ผู้ที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง และหาแฟนสาวหน้าตาหน้ารักธรรมดา ๆ ได้เจอกับรุ่นสาวสวยโดยบังเอิญ ได้ถูกชักชวนให้เข้าชมรมกับพวกเธอ ได้เข้าชม... " นี้มันชมรมบ้าอะไรเนี่ย ไอ้ของพวกนี้มันอะไรกัน ตั้งใจจะหลอกมาฆ่ากันรึไงคร้าบบบ "
Manga
On Going

ส่งไปไม่ถึงนาย On Going

เรื่องราวความสัมพันธ์ของยามาโตะและคาเครุ สิ่งที่เขาอยากบอก จะส่งไปถึงหรือไม่
Manga
On Going

Toilet No Hanazono San | เรื่องเล่าสยองขวัญ On Going

เรื่องเล่าสยองขวัญ จากผู้วาดสายมืด 18+
Manga
On Going

Ishuzoku Joshi ni ○○suru Hanashi On Going

หนึ่งมนุษย์กับสาวมอปลายหลากสายพันธุ์
Manga
On Going

Buta Koushaku ni Tensei Shitakara, Kondo wa Kimi ni Suki to Iitai On Going

หลังจากที่กลับชาติมาเกิดในฐานะจอมวายร้ายของอะนิเมะที่ฉันชอบมากฉัน "ดยุคหมูตอน" ถูกกำหนดไว้สำหรับจุดจบ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันจะใช้ความรู้จากเกมเเละฉันเป็นที่นิยมกับคนที่เกลียดฉันในโรงเรียนเเละในครั้งนี้ฉันจะเปลี่ยนเเปลงมัน
Manga
On Going

Girls x Sexual Harassment Life On Going

ชีวิตประจำวันของเด็กผู้หญิงที่มีชื่อว่า ซาวาริ เธอชอบมาก่อกวน คิโยโตะ ที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กของเธอในทางหื่นๆทุกวัน >////<
Manga
Completed

Zetsubou no rakuen สรวงสวรรค์แห่งความสิ้นหวัง On Going

หน้าร้อนตอนอายุ 17 แม่ได้จากไป ในบรรดาวันที่ยุ่งเหยิง มีเพียงแค่รอยยิ้มของเธอที่คอยเติมเต็มช่องว่างภายในจิตใจ และแล้วกลางฤดูร้อน ชีวิตวัยรุ่นก็ได้ถูก"สรวงสวรรค์"ลักพาไป.....
Manga
On Going

unOrdinary On Going

โลกนี้ไม่ได้สมบูรณ์แบบเสมอไป, การเรียนรู้ที่จะจัดการกับข้อผิดพลาดนั้นก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ทว่าบางสิ่งที่ไม่สมบูรณ์ได้ทำให้เราตระหนักว่า...บางสิ่งนั้นจำเป็นต้องได้รับการเปลี่ยนแปลง เว็บอ่านก่อนใคร sites.google.com/view/veindie
Manga
On Going

Shonen no Hatsukoi wa Bishoujo♂ Deshita On Going

ไอ้หนุ่มผู้มีรักแรกเป็นสาวสวยจนแทบหัวใจหยุดเต้น
Manga
On Going

(นิยายแปล) เซียนจอมเวทย์เต็มพิกัด Versatile Mage On Going

จู่ๆ เขาก็ได้ตื่นขึ้นมาและก็ได้รับรู้ว่าโลกได้เปลี่ยนไปแล้ว โรงเรียนที่เขาคุ้นเคย กลับกลายเป็นโรงเรียนสอนเกี่ยวกับเวทย์มนต์ที่จะทำให้นักเรียนกลายเป็นนักเวทย์สุดแสนจะวิเศษซะงั้น ข้างนอกเมืองเองก็เต็มไปด้วยสัตว์ร้ายเวทย์มนต์และสัตว์ประหลาดที่ต้องการล่ามนุษย์เป็นเหยื่อ โลกแห่งวิทยาศาสตร์แสนก้าวหน้ากลับแปรเปลี่ยนกลายเป็นโลกแห่งเวทย์มนต์ อย่างไรก็ตาม ความทะเยอทะยานในชีวิตและฐานะสังคมของเขาเองก็ยังคงเหมือนเดิม เขาเป็นคนหนึ่งที่อยู่ในชนชั้นต่ำสุดของสังคม ผู้มีพ่อที่ดิ้นรนหาเงินมาให้ครอบครัวและยังมีน้องสาวที่พิการเดินไม่ได้อีก ถึงแม้กระนั้นก็ตาม โม่ ฟานก็พบว่าคนอื่นๆนั้นสามารถใช้เวทย์มนต์หลักได้แค่ชนิดเดียว แต่เขานั้นคือ จอมเวทย์อเนกประสงค์ สุดยอดเซียนจอมเวทย์เต็มพิกัด ที่สามารถใช้เวทย์มนต์ได้หลายอย่าง!
Novel
On Going

เซียนจอมเวทย์เต็มพิกัด Versatile Mage On Going

โม่ ฟาน เป็นเด็กนักเรียนชายมัธยมต้นธรรมดาๆทั่วไป ความทะเยอทะยานอะไรก็ไม่ได้มีมาก อาศัยอยู่ในบ้านสามัญทั่วไป มีพ่อที่พยายามทำงานหาเงินอย่างหนักเพื่อที่จะได้เพียงพอใช้สำหรับพวกเขาเอง แต่โม่ ฟ่านก็ปล่อยชีวิตไปอย่างเสียเปล่า สิ่งที่คอยปลอบประโลมจิตใจของเขามีเพียงอย่างเดียวก็คือชายชราที่มีบ้านตั้งอยู่ไกลจากตัวเมืองอันแสนวุ่นวาย แต่ช่างโชคร้ายนักที่ความตายได้พรากเขาไป ซึ่งชายชราคนนั้นก็ได้ให้จี้กับเขา ในคืนนั้นเอง โม่ ฟ่านได้สวมมันไว้พร้อมกับหลับลงไปและอยู่ดีๆเขาก็ได้ตื่นขึ้นมากับพร้อมกับอะไรบางอย่างที่แปลกไป ดูเหมือนว่าโม่ ฟานได้เดินทางมายังจักรวาลคู่ขนาน ซึ่งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างดูจะเหมือนเดิม แต่คงจะมีเพียงเรื่องของนักเวทย์และเวทย์มนต์ที่อยู่ดีๆก็โผล่มา เมื่อมีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นใหม่ โม่ ฟานจึงต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับเวทมนตร์และหวังว่าชีวิตของเขาจะดีขึ้น แต่ก่อนอื่นเลย เขาจะต้องเริ่มทุกสิ่งทุกอย่างจากโรงเรียนมัธยมต้นนี้แหละ
Manga
On Going

i become a cheat On Going

เมื่อชายคนหนึ่งได้ทำมือถือพัง และเมื่อเขากลับมาที่บ้านเขาก็ได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า แฟรี่
Novel
On Going

Aiura On Going

เรื่องราวรอบตัวของ 3 สาวมัธยมปลายที่น่ารำคาญ อามายะ อิวาซาวะ และ อุเอฮาระ
Manga
On Going

Hirasaka Hinako ga Ero Kawaii koto wo Ore dake ga Shitteiru ฮิราซากะ ฮินาโกะ ถึงจะลามก แต่ก็น่ารัก On Going

แปดปีได้ผ่านไปตั้งแต่ที่พวกเขาสัญญากับแม่มดว่าจะรักกันตลอดไป เรื่องราวความรักแสนทะเล้นของเพื่อนวันเด็กที่แอบมองกันอย่างลับๆ
Manga
On Going

Eien Ni Korosare Tsuzukeru Natsu On Going

นักเรียนหญิงโรงเรียนมัธยมปลาย "ชินคุ" และเพื่อนสมัยเด็กของเธอ"ฮิโรกิ" วันหนึ่งพวกเขาถูกโจมตีและสังหารโดยชายลึกลับหลังเลิกเรียน พวกเขาเชื่อว่าตัวเองตายไปแล้ว แต่แล้วก็ต้องประหลาดใจเมื่อจู่ๆพวกเขาก็ตื่นขึ้นมาและเป็นเช้าของวันที่ต้องเป็นโชคชะตาอีกครั้ง พวกเขาต้องเตรียมพร้อมด้วยความรู้เกี่ยวกับเหตุการณ์ของทุกวัน พวกเขาจะต้องดิ้นรนซ้ำๆเพื่อเปลี่ยนชะตากรรมของพวกเขาเองให้ได้
Manga
On Going

(นิยายแปล) อยู่ๆวันหนึ่งกลายเป็นโลลิปลุกหมี(อายูมิจัง) On Going

เด็กหนุ่มที่วันหนึ่งกลายเป็นโลลิสุดน่ารัก ที่มีพลังแปรสภาพให้ทุกคนที่เห็นกลายเป็นหมีโดยไม่สนเพศและวัย ภาพประกอบไม่มี จำนวน103ตอนจบ
Novel
On Going

School zone On Going

ยูริไร้สมอง!?!? พวกสวยเสียของชั้นมอปลายกับชีวิตประจำวันที่โคตรธรรมดา อยากอ่านดราม่าเชิญที่อื่นโลด
Manga
On Going

Fianse ga akuyaku de komattemasu (I Am Troubled That My Fiance Is a Villain) On Going

เรื่องราวของหญิงสาวผู้ไปเกิดใหม่เป็นตัวประกอบในเกมจีบหนุ่ม แต่ว่าชะตากรรมของเธอที่ไม่ได้เป็นทั้งตัวเอกและตัวร้ายนั้นจะเป็นเช่นไร? ติดตามเพจได้ที่ https://www.facebook.com/Isekaitrans/
Manga
On Going

Kimi ga shinanai hi no Gohan On Going

เรื่องเหล่าของเด็กหนุ่มชื่อ เซมิมารุ ที่ได้สูญเสียเพื่อนสมัยเด็กไปจากอุบัติเหตุรถยนต์ แต่เธอก็กลับกลายเป็นวิญญาณมาพบกับเขาอีกครั้ง พร้อมคำขอที่จะทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป...
Manga
On Going

Tale of a Girl and a Delinquent Who's Bad with Women On Going

เรื่องราวของนักเรียนชายมอปลายที่ไม่รู้ว่าทำไมใครๆก็คิดว่าเขาเป็นนักเลงทำให้สาวๆไม่อยากอยู่ใกล้ ทั้งที่จริงๆเขาไม่ถูกกับผู้หญิง จนวันหนึ่งเขาได้มาพบกับสาวมอปลายตัวน้อย น้อยแค่ไหนนะเหรอ...คิดว่าเป็นเด็กประถมสะอีก
Manga
On Going

Shed! Ryugasaki-San On Going

คุณริวกะ ซากิเพื่อนร่วมห้องของผมเป็นมนุษย์กิ่งก่า และต้องลอกคราบอยู่หลายครั้งในแต่ละปี และดูเหมือนว่าเวลาดังกล่าวมาและเร็วกว่าที่ผมคาดไว้...
Manga
On Going

[นิยายแปล/เรื่องสั้น] เรื่องนี้มีกลลวงในการเล่าเรื่อง (There is a Narrative Trick in this Story) On Going

[กลลวงในการเล่าเรื่อง] เคล็ดลับที่ใช้ในการแต่งเรื่องแนวลึกลับเพื่อทำให้ผู้อ่านตีความผิด ยกตัวอย่างเช่น เพศหรืออายุของตัวละคร หรือแม้แต่การจงใจปกปิดลำดับของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ผู้อ่านทำการคาดการณ์ไปเองให้เข้าใจความจริงผิดไป, กลายเป็นการเปิดเผยที่คาดคิดไม่ถึง
Novel
On Going

Yukino Plan On Going

เรื่องสั้นสองตอนจบ ลงในนิตยสาร Manga Time Kirara Forward ฉบับเดือนตุลาคม 2019
Manga
On Going

Koko wa Ima kara Rinri desu On Going

"จากนี้จะเข้าสู่บทเรียนวิชาจริยศาสตร์" "จริยศาสตร์" เป็นส่วนหนึ่งของมนุษยธรรม ซึ่งกลายเป็นมาตรฐานทางศีลธรรม แต่กลับเป็นสิ่งที่ไม่มีความจำเป็นต้องเรียนรู้ แม้ว่าจะเป็นวิชาที่แบกรับความเป็นจริงของชีวิตเอาไว้ก็ตาม เรื่องราวของครูวิชาจริยศาสตร์ ทากะยานางิ ผู้ซึ่งจะใช้คำแนะนำในการแก้ไขปัญหาต่างๆของนักเรียนในคลาส
Manga
On Going

Yume Onna On Going

เธอเป็นสาวสุดป็อปในโรงเรียน และในห้องก็ยังมีเพื่อนร่วมห้องที่ชอบมองมาที่เธอตลอดโดยไม่พูดกับใคร วันหนึ่งตอนกลับบ้าน เพื่อนคนนั้นทำโทรศัพท์หล่น เธอหยิบมา แต่เขาก็รีบวิ่งหนีไปโดยที่เธอเอาไปคืนไม่ทัน ในโทรศัพท์เครื่องนั้นมีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องการควบคุมความฝัน และเรื่องราวก็ได้เริ่มต้นขึ้น...
Manga
Completed

สาวหน้าตายกับนายขี้แกล้ง On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ชื่อโอตะทึ่พยายามทุกวิถีทางที่จะทำให้เพื่อนร่วมชั้นของเขาคาชิวาดะแสดงสีหน้าอื่นให้ได้
Manga
On Going

Michibata de Noroi no Ken wo Hirottara - เหตุเกิดเพราะดาบดีที่ได้จากข้างทาง On Going

เมื่อไซคิ เด็กหนุ่มม.ปลายบ้านๆ ไปเก็บดาบเทพมาได้ จึงเกิดเรื่องขึ้น... Michibata de Noroi no Ken wo Hirottara = เหตุเกิดเพราะเก็บดาบต้องสาปมาจากข้างถนน
Manga
Completed

Oni to Tengoku On Going

อาโอกิ ครูมัธยมผู้ไร้ควาทะเยอทะยานและแรงผลักดัน หลังโดนครูอาวุโสต่อว่าเรื่องเด็กนักเรียนที่ไม่ยอมเข้าเรียน เขาจึงไปที่ห้องพยาบาลเพื่อตรวจสอบเรื่องนั้น และที่นั่น อาโอกิได้พบกับเท็นโงคุ มานาบุ ครูห้องพยาบาลที่รับมือยาก แค่ในการสนทนากันครั้งแรก อีกฝ่ายก็หัวเราะเยาะอาโอกิที่พยายามทำตัวเป็นครูที่กระตือรือล้นเรื่องนักเรียน นั่นทำให้อาโอกิแน่ใจว่าเขาเกลียเท็นโงคุมาก แต่ตอนนั้นเท็นโงคุกลับประชิดตัวแล้วบอกว่า "ตั้งแต่วันที่เริ่มทำงานที่นี่ ผมก็มองคุณมาตลอด" และยิ่งไปกว่านั้นยังโดนขโมยจูบกับดูถูกว่า "ใสซื่อ" อีก เรื่องราวของครูห้องพยาบาลสุดลามก กับครูผู้ใสซื่อแต่เซ็กส์เสื่อม สิ่งที่รออาโอกิผู้ขี้ขลาดอยู่จะเป็นนรกหรือสวรรค์กันแน่?
Manga
Completed

Kimi no Kureru Mazui Ame On Going

รวมเรื่องสั้น12เรื่อง ของผู้วาด Fuyumushi Kaiko
Manga
Completed

ผู้ใช้เวทมนตร์เขาไม่โกหกหรอกนะ On Going

ผมกำลังจะตาย แต่ถ้าคบกับเธอล่ะก็ผมคงรอดแน่ๆ
Manga
Completed

Jump Rom-Com Festival On Going

โปรเจ็คพิเศษต้อนรับฤดูหนาว ฤดูแห่งความรัก จากนักเขียนมากมายหลายท่าน มาใจเต้นไปกับสาวๆ สุดน่ารักกันเถอะ !
Manga
Completed

ช่วงเวลาแห่งราชา (เกมออนไลน์) On Going

อดีตมืออาชีพดาวรุ่งของ KPL เหอเหลียงผู้ประสบกับความผิดหวังครั้งแล้วครั้งเล่า สุดท้ายก็วางมือ เหออวี้น้องชายของเขาเป็นผู้ที่สนับสนุนเขาอยู่เบื้องหลังเงียบ ๆ มาโดยตลอดและมุ่งมั่นที่จะเดินตามรอยเท้าพี่ชาย หลังจากเฝ้าดูเกมการแข่งขัน The Kings of Glory มาจำนวนนับไม่ถ้วน เขาซึ่งไม่เคยยื่นมือมาแตะเกมนี้เลยก็พุ่งตรงไปหาช่วงเวลาแห่งราชาของตนเองโดยไร้ความลังเล แฟนเพจใช้อันเดิมค่ะ https://www.facebook.com/Heaven.Awakening.Path/
Novel
On Going

Yumeguri Yurimeguri On Going

บ่อน้ำพุร้อนของสองเรา จากนิตยสาร Yuri hime สนพ.Ichijinsha
Manga
On Going

K-ON! Story Anthology Comic On Going

Anthology ของเรื่อง k-on! (ภาคมหาลัย) ของผู้แต่งแลัะผู้วาดหลายๆท่าน
Manga
On Going

Isyuzoku Joshi ni maru maru suru Hanashi On Going

เรื่องราวของเด็กสาวชาวมนุษย์ในโรงเรียนอมนุษย์ (โยวไค)
Manga
On Going

Rule - Annihilation Classroom On Going

ยาชิมะ คาชิวางิ เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่เพิ่งเข้ามาใหม่ แต่แค่มาเรียนวันแรก ก็เจออะไรแปลกๆซะแล้ว... “กฏ” นี่มันคืออะไรกันแน่? ใครเป็นคนตั้งมันขึ้นมา? แล้วถ้าไม่ทำตาม... จะเกิดอะไรขึ้น? ติดตามก่อนใครได้ที่ https://www.facebook.com/ribbontrans/
Manga
Completed

[ PG-13 ] Rororro! ロロッロ! On Going

ได้แต่พูดว่า.... เหี้ยไรเนี่ย
Manga
On Going

VR Gijutsu ga Hatten shita Mirai de - ณ อนาคตที่เทคโนโลยี VR คือทุกสิ่ง On Going

ค.ศ.2090 ด้วยวิทยาการที่ก้าวหน้าไปจนถึงขีดสุดมวลมนุษยชาติจึงมีชีวิตอยู่อย่างผาสุกกันถ้วนหน้าด้วยเทคโนโลยี VR ...ทว่าในสายตาของมิซากิ มันคือโลกที่ได้ตายไปแล้ว...
Manga
Completed

My Amazing Wechat On Going

เรื่องราวของชายผู้มีwechat ที่ไม่ธรรมดา (เขาไม่ได้จ่าย!)
Manga
On Going

เพื่อนทั้งห้องถูกอัญเชิญไปต่างโลกยกเว้นผม On Going

เรื่องราวของ คามิยะ ยาโตะ ที่เพื่อนทั้งห้องได้ถูกพระเจ้าอัญเชิญไปยังต่างโลกเพื่อกำจัดจอมมาร และพระเจ้าได้มอบพลังให้กับทุกคนในห้องก่อนจะส่งไปต่างโลกโดยใช้วงแหวนเวทย์ในการอัญเชิญ แต่ว่าพระเอกนั้น...
Manga
On Going

Bai Ze's Bizarre Records On Going

ในอดีตกาลตระกูลไป๋เป็นตระกูลเอ็กซ์โซซิสต์ได้เปิดสงครามกับเหล่าปีศาจมานานกว่าพันปี ใครจะไปรู้สงครามที่ว่าในปัจจุบันอาจจะยังดำเนินอยู่ก็เป็นได้....
Manga
On Going

Nameraretakunai Namekawa-san - ใครๆก็อยากแกล้งคุณนาเมะคาว่า On Going

คุณนาเมะคาว่าผู้โดนแกล้งตลอดสมัย ม.ต้น แต่เธอจะไม่ยอมทนกับมันแล้ว เธอได้ตัดสินใจว่าจะผันตัวเองเป็นเด็กม.ปลายสายโจ๋ เพื่อเป็นผู้แกล้ง ไม่ใช่ผู้ถูกแกล้งอีกต่อไป...
Manga
On Going

Harley Quinn: Breaking Glass On Going

ไม่สปอยนะครับ
Manga
On Going

Tadokorosan - สาวน้อยที่วาดรูปเงียบๆจนได้ดี On Going

ชีวิตวันๆของสาวน้อยมืดหม่น ทาโดโคโระ และคุณซากุระโกะเพื่อนร่วมชั้นผู้สมบูรณ์แบบไปซะทุกอย่าง เรื่องราวชีวิตสดใสและการค้นพบสิ่งใหม่ๆของเธอได้เริ่มขึ้นแล้ว
Manga
On Going

Oji-san ga Joshi●sei ni Warui Koto wo Oshieru Hanashi On Going

เรื่องราวของเด็กสาวที่มาขอให้คุณลุงสอนให้เป็นเด็กไม่ดี
Manga
On Going

Oogami-san, Dadamore desu On Going

เรื่องของสาวน้อย "โอกามิ" มักจะหมกมุ่นอยู่กับเรื่อง"สิ่งเร้าในอารมณ์ต่างๆเกี่ยวกับร่างกายผู้ชาย" ขณะที่ต้องพยายามซ่อนความสนใจของตนเองไปด้วย เพราะถ้าถูกจับได้ก็คงจะไม่สามารถมีชีวิตอยู่ต่อในโรงเรียนได้แน่ๆ... ในขณะที่รู้สึกละอายใจเธอก็ยังสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย แต่หลังจากที่พบ "ยากินุมะคุง" ในชั้นเรียนแล้ว ความรู้สึกของเธอก็เริ่มเปิดเผย! เธอต้องการสัมผัส แต่เธอก็ทำไม่ได้! เรื่องเลิฟคอมเมดี้ตลกรักไร้เดียงสาเกี่ยวกับเรื่องอิโรติคที่ไร้เดียงสาก็เกิดขึ้น!
Manga
On Going

OMAE, WATASHI NO KOTO SUKI DARO - ชอบฉันก็บอก อย่าให้รอจนรากงอก! On Going

"มิซากิ นาโฮโกะ" สาวน้อยม.ปลายจอมมั่นหน้า ขอตั้งปณิธานว่าจะบีบบังคับให้ "อาอิคาวะคุง" ที่อยู่ห้องข้างๆ เผยความรู้สึกในใจที่(น่าจะ)มีต่อเธอให้จงได้!
Manga
Completed

She Is Still Cute Today On Going

หญิงสาวที่ไม่เข้าสังคมและหมกหมุ่นกับการเรียน ดูเหมือนว่าเธอจะไปสนใจคนที่ไม่ได้เรื่อง?!
Manga
On Going

Cafe Detective Club On Going

โทคิงาวะ เอมินะ สาวน้อยผู้สมัครเข้าโรงเรียนเอกชนหญิงล้วนสึบาเมะงะโอกะซึ่งขึ้นชื่อ เรื่องอิสระในการทำชมรมแบบไหนก็ได้เพื่อที่จะตั้งชมนักสืบที่ตนใฝ่ฝัน แต่กลับกลายเป็นว่า ตอนนี้ทางโรงเรียนกลับอนุญาตให้ตั้งได้เพียงชมรมเดียวเท่านั้น แถมยังมีคู่แข่งที่จะตั้งชมรม ของตัวเองอีกถึง 4 คน จนกลายที่มาของการร่วมมือตั้งชมรมที่เรียกว่า "ชมรมคาเฝ้นักสืบ" ขึ้น นี่คือเรื่องราวชีวิตประจำวันสบายๆเรื่อยเปื่อยๆของ 5 สาวผู้มีนิสัยแตกต่างกันสุดขั้วที่จะมาทำ กิจกรรมชมรมด้วยกันนั่นเอง
Manga
On Going

WonDance On Going

เมื่อโคทานิ คาโบคุ เด็กหนุ่มผู้ใช้ชีวิตแบบปิดกั้นความรู้สึกตัวเองเพื่อกลมกลืมกับคนรอบข้าง มาสะดุดตาเข้ากับวันดะ ฮิคาริ เด็กสาวผู้หมกมุ่นกับการเต้นโดยไม่แคร์สายตาใคร มุ่งสู่เส้นทางแสงสีแบบไร้ประสบการณ์เพื่อเต้นเคียงข้างเธอ!
Manga
On Going

Empira's Awakening On Going

ในโลกที่เวทย์มนต์นั้นเป็นเรื่องธรรมดา มีสิ่งแปลกประหลาดมากมายอยู่บนโลก เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เกิดมาในตระกูลราชวงศ์ เขาจะสามารถไปยังจุดสูงสุดของโลกได้หรือไม่!
Manga
On Going

Honto no Kokoro On Going

โอโนะมีความสามารถในการอ่านใจผู้คน แต่มันทำให้ชีวิตเธอแย่มากตั้งแต่มีคนเริ่มพูดไม่ดีเกี่ยวกับเธอ จากนั้นเธอก็ได้รู้ตัวว่าอาจารย์ แสนสวยอย่าง อาจารย์นากามูระ มีความรู้สึกบางอย่างกับเธอ
Manga
On Going

Summer Pockets Short Story On Going

รวมเรื่องสั้นของเกมSummer Pockets
Novel
On Going

หนูนิโคล Eiyuu no Musume to Shite Umarekawatta Eiyuu wa Futatabi Eiyuu o Mezasu On Going

เรทหนึ่งในหกที่ถูกเรียกว่าวีรบุรุษ ได้ตกอยู่ในสภาพเลวร้ายต่อสู้กับเทพมารเพียงคนเดียว ผลลัพธ์คือเสมอกันและเสียชีวิตลง หลังได้รับคำชี้แนะของพระเจ้าที่ดูน่าสงสัย ตอนที่เขาลืมตาตื่นขึ้นขึ้นมาอีกครั้ง เขาได้เกิดใหม่เป็นทารกอีกครั้งนึง มิหนำซ้ำยังอยู่ในฐานะลูกสาวของอดีตพวกพ้องด้วย เพื่อฟื้นพลังกลับไปเป็นดั่งเดิม เพื่อไปถึงเป้าหมายที่อยู่ไกลยิ่งขึ้นไปอีกที่เล็งเอาไว้ ชีวิตอันยากลำบากขอนิโคล=เรทได้เปิดฉากแล้ว
Manga
Completed

Devilchi On Going

เด็กหนุ่มม.ปลาย ที่อยู่ๆโบ๊ะบ๊ะได้ไปเจอซัคคิวบัสในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ชะตากรรมเขาจะเป็นอย่างไร โปรดติดตามชม
Manga
On Going

Otohime Diver On Going

16 ปีที่ผ่านมาเกิดแผ่นดินไหวขนาดใหญ่ทำให้เกิดสิ่งที่เรียกว่า "การจมอย่างยิ่งใหญ่" ซึ่งแผ่นดินจมอยู่ใต้น้ำและตั้งแต่นั้นมาผู้คนก็เริ่มอยู่ร่วมกันกับมหาสมุทร
Manga
On Going

Osananajimi × SaiminJutsu On Going

เรื่องสั้นมาก
Manga
Completed

Ijimeru Yabai Yatsu On Going

[นี่ไม่ใช่แค่การกลั่นแกล้ง] ทุกคนในห้องคิดว่านากาจิมะเป็นคนที่กลั่นแกล้งคนอื่น เหยื่อก็คือเด็กสาวบอบบางชื่อ ชิโรซากิซัง การกลั่นแกล้งยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ทุกๆวันที่ผ่านไปราวกับนรก เพื่อนร่วมห้องก็ทำเป็นไม่รับรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น หากใครต่อต้าน คนๆนั้นจะเป็นเหยื่อคนถัดไป นากาจิมะแสดงเป็นผู้กลั่นแกล้งแม้นั่นจะไม่ถูกต้อง สาเหตุที่แท้จริงว่าทำไมเขาต้องทำเรื่องโหดร้ายแบบนั้นกลับโหดเหี้ยมยิ่งกว่า
Manga
On Going

Omoi ga Omoi Omoi-San On Going

คารุอิซาวะคุง ตกหลุมรักสาวสวยมากความสามารถมาสามปีเต็มตัดสินใจสารภาพรัก แม้จะยินดีที่โอโมอิซังตอบรับด้วยรอยยิ้มดุจนางฟ้า แต่ก็มาพร้อมกับงานละเอียดอย่างหนักอึ้ง....
Manga
On Going

Midnight High-School : ปกรณัมของเหล่านักเรียนม.ปลายผู้ปฏิวัติโลก On Going

ครอบครัว บ้าน ประเทศและวิถีชีวิต ทุกสิ่งทุกอย่างของฉันถูกชิงไปโดยหนึ่งในราชาที่กำลังทำศึกยามค่ำคืนเพื่อชิงสิทธิในการปกครองโลก. ฉันไม่สนว่าแกเป็นใครมาจากไหน และฉันขอสาบานว่าจะล้างแค้นแกให้สาสมกับที่ทำ!
Novel
On Going

Koushin Koinu ni Koibumi wo On Going

เรื่องราวของตัวเอก อินโดว ชิโนบุ ที่เข้าไปเรียนในโรงเรียนทหารหญิง
Manga
On Going

MLP EQG : Sparkling Shimmer On Going

เรื่องราวความรักระหว่างซันเซ็ตและทไวไลท์ใน AU คู่ขนานจ้า
Manga
On Going

Otogi no Mago On Going

เหล่าเทพนิยายในรั้วโรงเรียน
Manga
On Going

เพราะตกหลุมรักเลยมาลองไลฟ์สตรีม On Going

อินุซึกะ ยู เด็กหนุ่มมัธยมปลาย อดีตไลฟ์สตรีมเมอร์กับการเปลี่ยนแปลงชีวิตช่วงม.ปลายของเขา
Manga
On Going

K-ON! Anthology Comic On Going

Anthology ของเรื่อง k-on! (ภาคมัธยม) ของผู้แต่งแลัะผู้วาดหลายๆท่าน
Manga
On Going

[นิยายแปล] Edea: Hero Summoning Conspiracy On Going

คาซึยะเชื่อในเพื่อนของตัวเอง กำจัดราชาปีศาจอสูรที่พยายามบอกเรื่องนี้กับเขา แต่สุดท้ายเขาก็ถูกทรยศและได้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง
Novel
On Going

Koi Shita no de, Haishin Shite Mita On Going

อ่านเอาเองในเนื้อเรื่องนะครับ
Manga
On Going

Futari Monologue On Going

การมาพบเจอกันอีกครั้งของเพื่อนรักในวัยเด็ก ระหว่างสาวม.ปลายผู้มืดมนกับสาวแกล ที่ต่างฝ่ายต่างเข้าใจผิดกันไปไกล!
Manga
On Going

Butsuri-teki ni Koritsu Shiteiru Ore no Koukou Seikatsu On Going

ฮากุเระ นาริฮิระ หนุ่มผู้อับโชคเรื่องความรักเข้ามาในโรงเรียนสำหรับผู้ใช้พลัง ไม่มีทั้งเพื่อนแถมยังมีพลังที่สามารดูดพลังของผู้คนรอบข้างในรัศมี 1 เมตรได้ และด้วยพลังนั่นทำให้ไม่มีใครอยากเป็นเพื่อนแม้แต่แฟนก็ไม่มี “นี่มันไม่แปลกไปหน่อยรึไงที่พวกที่มีพลังบ้าๆกว่าผมมีเพื่อนได้น่ะ? ไม่ยุติธรรม!’ และในจังหวะที่ความเศร้าจะระเบิดใส่ ทาคาวาชิ เอ็นจู ผู้หญิงปากร้ายที่รู้จักกันในนาม ‘เจ้าหญิงน้ำแข็ง’ ที่กำลังว่าเขา นาริฮิระก็รู้ความลับของเธอโดยบังเอิญ เธอจึงเสนอให้เขามาเป็นพวกเพื่อสร้างเพื่อน ด้วยข้อเสนอที่ไม่คาดคิดนี้ทำให้เขาใจเต้น จนลืมไปว่า...คนเราย่อมคบแต่พวกเดียวกัน
Manga
On Going

Onegai, Nugga Shite. On Going

ถอด กกน. ออกไม่ได้
Manga
On Going

ฟันเฟืองตกหลุมรัก On Going

ความรักใสๆ ธรรมดาๆ ในรั้วโรงเรียน
Manga
On Going

Tsurezure Biyori On Going

การพบกันอีกครั้งของเพื่อนสมัยเด็ก และมิตรภาพที่เริ่มต้นขึ้นใหม่ของกลุ่มเด็กสาว 4 คน
Manga
Completed

Precious 4P Short Stories On Going

มังงะสั้นๆ ตอนละ 4 หน้าจบ ที่อบอวลไปด้วยความหวาน ซึ่งจะทำให้หัวใจของคุณอบอุ่น และหลงรัก (หรือจะทำให้อิจฉาตาร้อนกันแน่นะ...)
Manga
On Going

Mendoku Sagari Danshi ga Asaoki tara Onnanoko ni Natteita Hanashi (Manga Ver.) On Going

สัมผัสกับเรื่องราวของรุ่นพี่รูมเมทของผมที่เดิมเป็นผู้ชายอยู่ปกติ แล้วตื่นมากลายเป็นผู้หญิง แต่เจ้าตัวทำตัวได้สุดแสนจะชิวและขี้เกียจกับสถานการณ์เหลือเกิน ได้ในฉบับรูปแบบเล่มมังงะได้แล้ว!
Manga
On Going

Modokidomo นักเรียนดีเด่นกับอันธพาลจอมปลอม On Going

ชายผู้ตัดสินใจเป็นอันธพาลเพื่อจะได้อยู่คนเดียว อันธพาลสาวผู้ตัดสินใจจะทำตัวเป็นนักเรียนดีเด่นเพราะพ่อแม่ นี่คือเรื่องราวของทั้งสอง
Manga
On Going

MLP: Friendship Is Magic (Rewrite) On Going

เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อวันหนึ่ง "ทไวไลท์" ได้รับกล่องพัสดุใบหนึ่งจากพี่สาวของเธอ "เซเลสเทีย" แล้วเมื่อเธอเปิดพัสดุใบนั้น...ชีวิตเธอก็ไม่เหมือนเดิมอีกเลย
Manga
On Going

THE [email protected] dj - Under the Sea On Going

THE [email protected] doujin โดย อ.มิกิ บุคิมิ ผู้เขียนเรื่อง SHY (yuri)
Manga
Completed

หญิงสาวที่สวมถุงมือ On Going

เรื่องสั้นตอนละ 3-4 หน้าจาก https://twitter.com/kuranonn?s=20 เกี่ยวกับหญิงสาวที่ถ้าหากมีใครได้สัมผัสมือของเธอตรงๆจะพบ กับความพินาศ
Manga
On Going

Sakurai-san wa kizuite hoshii On Going

เรื่องราวของคุณซากุไรสาวขี้แกล้ง
Manga
On Going

tsun tsun On Going

เมกาเนะคุง เด็กม.ปลายปี 1 ผู้ที่ตั้งเป้าว่าจะมุ่งแต่เรียน เรื่องหาเพื่อน เรื่องความรักของพวกนั้นจะยังไงก็ช่าง ได้เจอกับคุณซึโนดะ เด็กสาวโต๊ะข้างๆ ผู้ชอบการจิ้ม
Manga
On Going

Hajimete no Sense On Going

ผลงาน Spin-off จากซีรี่ Sense ที่โด่งดัง
Manga
On Going

ขอเป็นตัวประกอบ ทำไมมันยากจริงๆ ? On Going

เพื่อนรักของผม ฮิโนโมริ ริวกะคือ ‘ตัวเอกของแท้’ !! หมอนี่มีอดีตลึกลับ โดดเรียนบ่อย มักกลับมาพร้อมสีหน้าเหนื่อยล้าและบาดแผล (คงต่อสู้กับศัตรูของโลกไม่ก็อะไรสักอย่างละมั้ง) แถมยังมีสาวสวยรายล้อมถึงสามคน!? ซึ่งเรื่องราวในช่วงวันธรรมดาแสนสงบสุขของริวกะนั่นแหละคือเวทีของผม โคบายาชิ อิจิโร่ผู้เป็น ‘เพื่อนสนิทมือโปรฯ’ ที่คอยเล่นบทสมทบส่งเสริมให้ตัวเอกนั้นเจิดจ้า!! ทั้งที่ตั้งใจแบบนั้นแต่กลับเกิดเรื่องไม่คาดฝันให้ตำแหน่ง ‘เพื่อนสนิท’ ต้องสั่นคลอน...เรื่องนี้เท่านั้นที่ผมยอมไม่ได้!! เรื่องราวเลิฟคอเมดีแสนชุลมุนที่มีตัวประกอบสุดแกร่ง เบสต์เฟรนเดอร์ โคบายาชิคอยหนุนได้เปิดม่านขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

Futakaku Kankei. แฝดอลวนรัก On Going

เรื่องราวของสองฝาแฝด ฮิมาริ กับ ไอริ
Manga
On Going

Hitomi-chan wa Hitomishiri On Going

One day an ordinary 2nd year high-schooler named Usami Yuu accidentally encounters Takano Hitomi, a big girl with a scary looking face. It seems like she's glaring straight at him, but why...!? Although Hitomi looks scary and awkward, she's actually a kind and adorable girl who simply wants to become more sociable. This is a story containing happy, heartwarming slice-of-life comedy!
Manga
On Going

ลูกท้อ On Going

อาจารย์ศิลปะให้งานเป็นวาดสิ่งที่ชอบ เด็กน้อยผู้นี้จะวาดอะไรดีล่ะ
Manga
Completed

Hello world ตอนพิเศษ- 遥か先 “ปลายทางที่แสนห่างไกล” On Going

นิยายตอนพิเศษ จาก ภาพยนตร์ "Hello World เธอ.ฉัน.โลก.เรา" เขียนโดย คุณ มาโดะ โนซากิ ผู้เขียนเรื่อง ซึ่งถูกปล่อยออกมาผ่านออฟฟิเชียลของ Hello World ให้อ่านฟรี ผ่านเว็ป Note ว่าด้วยเรื่องราวของ คาตางากิ นาโอมิ หลังจากที่ผ่านเหตุการณ์ต่างๆมาแล้วเกือบ 1 เดือน เขายังคงต้องเผิชญกับปัญหาที่ไม่สามารถคลี่คลายได้ นั่นคือ ความรักระหว่างเขากับอิจิเกียว รูริ และรวมถึงเรื่องราวจากโลกอื่นๆที่ยังคงดำเนินไป คำเตือน : สปอยเนื้อหาสำคัญของภาพยนตร์ "Hello World เธอ.ฉัน.โลก.เรา"
Novel
Completed

Fuafuwa Hakusho On Going

oneshot จากคุณนานาเสะ มิโดริและคุณโคคิริน โดย yuri hime
Manga
Completed

[นิยายแปล] มิยาโมโต้ ซากุระ นิยายเรื่องนี้มีไว้เพื่อเธอ On Going

ทำไมมิยาโมโตะ ซากุระถึงน่ารักน่ะเหรอ? 1) เธอสวย 2) ตอนที่เธออารมณ์แปรปรวนก็น่ารัก 3) เธอที่ตื่นเต้นกับอะไรง่ายๆก็น่ารัก 4) เธอยังจำคำขอแต่งง่านตอนเด็กๆได้อยู่เลย 5) หน้าอX เธอโคตรใหญ่เลย ...เห็นมั้ย ขนาดนี้ยังไม่พออีกเหรอ? ดังนั้นนิยายเรื่องนี้มีไว้เพื่ออวยเธอโดยเฉพาะ เป็นนิยายที่บริสุทธิ์ที่สุดในโลกเลยล่ะ ปล.ผมโอคามิ ฮิคารุ เพื่อนสมัยเด็กของซากุระเองครับ ที่จริงแล้วผมเป็นร่างจุติของเทพโอดินจากตำนานนอร์สล่ะ
Novel
On Going

Lust Geass On Going

เรื่องราวของคำสาปของแม่มดที่ทำให้พวกเขาต้องเลือกเส้นทางที่ถูกต้อง
Manga
On Going

เรื่องราวเกี่ยวกับแฟนสาวที่ตรงไปตรงมาสุดๆ On Going

ทาคาฮาชิคุงที่แอบชอบชิมิสุซัง ที่ชอบพูดอะไรตรงๆกับทุกคน นี่จะเป็นสิ่งที่เกิดเมื่อเธอพูดตรงๆกับเขาด้วย!!
Manga
On Going

Masamune-kun's RE○○○ On Going

ภาค Spin-off จากเรื่อง Masamune-kun no Revenge
Manga
On Going

Tetsugaku-san to Kiben-kun On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้โดดเดี่ยวที่ได้เจอกับเด็กสาวที่โดดเดี่ยวเช่นเขา
Manga
On Going

Amahara-kun Plus On Going

"เรื่องย่อ" อามาฮาระ ยูคิโนะเป็นสาวดุ้นผู้ได้รับอนุญาตให้แต่งหญิงในโรงเรียนได้ อามาฮาระนั้นโปรดปรานการจับหนุ่มหน้าสวยมาแปลงโฉมให้เป็นสาวดุ้นสุดน่ารัก หรือพูดได้ว่าการ์ตูนเรื่องนี้ก็คือสาวดุ้นล่าสาวดุ้นนั่นเอง
Manga
On Going

ผู้ใช้ดาบปิศาจแห่งวิทยาลัยดาบศักดิ์สิทธิ์ On Going

ราชาปีศาจเลโอนิส ผนึกตนเองไว้ 1000ปี เพื่อเตรียม สู้ศึกสุดท้าย แต่เมื่อเขาตื่นขึ้นมา.....
Manga
On Going

Jimi dato nayamu osanajimi ni kokuhaku suru hanashi On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ไม่กล้าพูดความในใจกับเพื่อนสมัยเด็กของเขา แต่เธอคนนั้นดันอ่านใจได้นี่สิ...
Manga
On Going

AKEBI-CHAN NO SAILOR FUKU On Going

อาเคบิ โคมิจิ เด็กสาวที่ชื่นชอบชุดกะลาสี
Manga
On Going

Tamen De Gushi (Their Story) On Going

https://twitter.com/tanjiu9
Manga
On Going

Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Comedy ความรักนี้เพื่อนสมัยเด็กไม่แพ้รักแรกหรอก On Going

เรื่องราวของสึเอฮารุ มารุ เด็กหนุ่มม.ปลายปี.1 ที่ได้ตกหลุมรักกับเด็กสาวนักเขียนนิยายคาจิ ชิราคุสะ แต่มันกลับกลายเป็น "พิษรัก"ไปซธแล้ว ทว่าสิ่งที่คอยคำจุนเขาคือ ชิดะ คุโรฮะ ซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเด็ก เรื่องราวความรักวุ่นๆที่เพื่อนสมัยเด็กไม่มีทางแพ้เด็ดขาดจะเป็นเช่นไรกัน!?
Manga
On Going

The Mute Girl and Her New Friend On Going

ชีวิตประจำวันของนางเอกผู้สูญเสียความสามารถในการพูดกับเพื่อนใหม่ของเธอ
Manga
On Going

[นิยายแปล]ชายผู้ท้าชิงตำแหน่งจอมมารและเหล่าฮาเร็มของเขา On Going

มนุษย์นั้นเป็นได้แค่ทาสของเผ่าปีศาจ── โมริโอกะ ยูโตะ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดาผู้ถูกเลือกให้เป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งจอมมารคนต่อไป ได้ย้ายเข้าไปในโรงเรียนปีศาจ 『โรงเรียนกินเซย์』ท่ามกลางความเหยียดหยาม 「──ฉันจะทำให้นายเป็นจอมมารให้ได้เลย。เพราะฉะนั้น……ให้ฉันเป็นผู้ติดตามของนายเถอะ」 การพบพานกับปีศาจสาวสาย ฮิเมงามิ รีเซล ได้เปลี่ยนชีวิตและโลกทั้งใบของยูโตะไป ไม่ว่าจะเป็นเวทย์มนต์แบบไหนก็เรียนรู้ได้ภายในพริบตา เพียงแค่สัมผัสผิวของสาวน้อยผู้ติดตามก็จะดูดพลังเวทย์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่มีปีศาจตนไหนทำได้ เป็นพลังพิเศษที่ยอมให้ยูโตะซึ่งเป็นมนุษย์มีเพียงผู้เดียวเท่านั้น มนุษย์ผู้ท้าชิงตำแหน่งจอมมารคนต่อไป ต้องห้ำหั่นกับเหล่าปีศาจที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อเป็นจอมมารแห่งความเที่ยงธรรม เปิดม่านสู่เรื่องราวแฟนตาซีของการไต้เต้าในโรงเรียนเวทย์มนต์ที่แสนเบิกบานและน่าหลงไหล
Novel
On Going

[นิยายแปล]ชายผู้ท้าชิงตำแหน่งจอมมารและเหล่าฮาเร็มของเขา On Going

มนุษย์นั้นเป็นได้แค่ทาสของเผ่าปีศาจ── โมริโอกะ ยูโตะ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดาผู้ถูกเลือกให้เป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งจอมมารคนต่อไป ได้ย้ายเข้าไปในโรงเรียนปีศาจ 『โรงเรียนกินเซย์』ท่ามกลางความเหยียดหยาม 「──ฉันจะทำให้นายเป็นจอมมารให้ได้เลย。เพราะฉะนั้น……ให้ฉันเป็นผู้ติดตามของนายเถอะ」 การพบพานกับปีศาจสาวสาย ฮิเมงามิ รีเซล ได้เปลี่ยนชีวิตและโลกทั้งใบของยูโตะไป ไม่ว่าจะเป็นเวทย์มนต์แบบไหนก็เรียนรู้ได้ภายในพริบตา เพียงแค่สัมผัสผิวของสาวน้อยผู้ติดตามก็จะดูดพลังเวทย์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่มีปีศาจตนไหนทำได้ เป็นพลังพิเศษที่ยอมให้ยูโตะซึ่งเป็นมนุษย์มีเพียงผู้เดียวเท่านั้น มนุษย์ผู้ท้าชิงตำแหน่งจอมมารคนต่อไป ต้องห้ำหั่นกับเหล่าปีศาจที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อเป็นจอมมารแห่งความเที่ยงธรรม เปิดม่านสู่เรื่องราวแฟนตาซีของการไต้เต้าในโรงเรียนเวทย์มนต์ที่แสนเบิกบานและน่าหลงไหล
Novel
On Going

[นิยายแปล]ชายผู้ท้าชิงตำแหน่งจอมมารและเหล่าฮาเร็มของเขา On Going

มนุษย์นั้นเป็นได้แค่ทาสของเผ่าปีศาจ── โมริโอกะ ยูโตะ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดาผู้ถูกเลือกให้เป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งจอมมารคนต่อไป ได้ย้ายเข้าไปในโรงเรียนปีศาจ 『โรงเรียนกินเซย์』ท่ามกลางความเหยียดหยาม 「──ฉันจะทำให้นายเป็นจอมมารให้ได้เลย。เพราะฉะนั้น……ให้ฉันเป็นผู้ติดตามของนายเถอะ」 การพบพานกับปีศาจสาวสาย ฮิเมงามิ รีเซล ได้เปลี่ยนชีวิตและโลกทั้งใบของยูโตะไป ไม่ว่าจะเป็นเวทย์มนต์แบบไหนก็เรียนรู้ได้ภายในพริบตา เพียงแค่สัมผัสผิวของสาวน้อยผู้ติดตามก็จะดูดพลังเวทย์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่มีปีศาจตนไหนทำได้ เป็นพลังพิเศษที่ยอมให้ยูโตะซึ่งเป็นมนุษย์มีเพียงผู้เดียวเท่านั้น มนุษย์ผู้ท้าชิงตำแหน่งจอมมารคนต่อไป ต้องห้ำหั่นกับเหล่าปีศาจที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อเป็นจอมมารแห่งความเที่ยงธรรม เปิดม่านสู่เรื่องราวแฟนตาซีของการไต้เต้าในโรงเรียนเวทย์มนต์ที่แสนเบิกบานและน่าหลงไหล
Novel
On Going

Joshi Kausei (สาวม.ปลาย) On Going

ตามติดชีวิตประจำวัน และการผจญภัยของ โมโมโกะ สาวสวยมัธยมปลายสุดพิลึก และไร้ซึ่งความกังวลใจใดๆ
Manga
On Going

Seibetsu ''Mona Lisa'' no Kimi He On Going

บนโลกใบนี้ เมื่อมนุษย์ทุกคนมีอายุครบ 12 ปี ร่างกายจะค่อยๆแปรเปลี่ยนไปตามเพศที่ตัวเองหวังจะเป็น และจะเติบโตเต็มที่เมื่อมีอายุ 14 ปี แต่ทว่า แม้ฤดูใบไม้ผลิครั้งที่สิบแปดจะมาเยือน ตัวฉันก็ยังคงเป็นบุคคลไร้เพศ...
Manga
On Going

Akuyaku Reijou Tensei Oji-san On Going

คุณลุงเกิดใหม่เป็นนางร้ายในต่างโลก โดยคนวาดมังกะ ZOIDS Chaotic Century.... เอาจริงดิเฮีย
Manga
On Going

หนุ่มขี้หนาวกับสาวเย็นชา On Going

Samugari ni Yuki หนุ่มขี้หนาวหล่อเสียของ x สาวเลือดร้อนจิตใจเย็นชา
Manga
On Going

โอตะไรเดอร์ On Going

เมื่อโอตาคุคาเม็นไรเดอร์ ได้มาเจอกัน
Manga
On Going

Hanazono And Kazoe Bizzare Afterschool Rendezvous On Going

เรื่องราวความรักแปลกๆของ2คนที่ครอบครัวมีฐานะต่างกัน เรื่องย่อคิดไม่ออก อ่านเอาโลด!
Manga
On Going

Ore wa Inu Dewa Arimasen! On Going

เรื่องราวของมิซากิคุงที่ได้รับหน้าที่ให้เป็นคณะกรรมการดูแลสัตว์แต่ได้รับตำแหน่งหมาน้อยซะงั้น
Manga
On Going

ชีวิตประจำวันของราชาแห่งเซียน On Going

หวังลิ่ง (พระเอก) ชายผู้มีพรสวรรค์เหนือผู้ใด เลือกที่จะปกปิดพลังและความสามารถของตัวเองและใช้ชีวิตไปอย่างธรรมดาๆ แต่แล้วเหตุการณ์กลับไม่เป็นอย่างที่เขาคิดซะเท่าไหร่ ~ Xian Wang De Ri Chang Sheng Huo, The Daily Life of the Immortal King, Daily Life of the Immortal King, Fairy King's Daily Life, ชีวิตประจำวันของราชาแห่งเซียน
Manga
On Going

Hitoribocchi no OO Seikatsu On Going

ฮิโตริ โบจจิเป็นเด็กที่ไม่เก่งที่จะเข้าสังคมเพราะเธอเป็นคนที่พูดกับคนอื่นไม่ค่อยเก่ง เธอมักจะอ้วกตอนที่อยู่ในสถานการณ์ที่เครียดมากๆ ในตอนนี้เธอได้เข้าโรงเรียนมัธยมต้น เธอมีเพื่อนสมัยเด็กเพียงคนเดียวคือยาวาระ ไคซึ่งเข้าคนละโรงเรียนกับโบจจิ ซึ่งเพื่อนของเธอได้บอกกับโบจจิว่าจะไม่ยอมกลับมาเป็นเพื่อนกับเธอจนกว่าโบจจิจะเป็นเพื่อนกับคนทั้งห้องในโรงเรียนของเธอได้ เธอจะทำได้หรือไม่?!
Manga
On Going

Kuro Gyaru-san ga Kuru! On Going

เรื่องราวของสาวแกลี่ทำให้คุณต้องใจเต้นแรง
Manga
On Going

Akuyaku Reijou Level 99 On Going

เรื่องราวของผู้มาเกิดมาใหม่ในเกมส์จีบหนุ่ม ในฐานะนางร้ายบอสลับ กับความพยายามเปลี่ยนแปลงชะตากรรมตัวเอง
Manga
On Going

Tsubasa-chan, Kimi wa. Macchingu shita Onna wa Satsujinki On Going

ซึบาสะจัง น่าจะเป็นยันเดเระ เนอะ
Manga
On Going

Akuyaku Ouji wa Koi ga Dekinai เจ้าชายวายร้ายไม่อาจมีความรัก On Going

นี่คือมังงะเลิฟคอมเมดี้ที่นำแสดงโดยลูกชายที่ฉลาดและหล่อเหลาของครอบครัวที่ร่ำรวย ในสมัยมัธยมต้นเขาเป็นเด็กที่มีแต่การเรียน ไม่สนใจในความรัก จนคนรอบข้างต่างมองและล้อเขาว่าเป็นคนเรียบง่ายเหมือนกับตัวประกอบ พอขึ้นมัธยมปลาย เขาก็ได้สาบานกับตัวเองไว้ว่าจะเปลี่ยนบทบาทของตัวเองให้กลายเป็น"พระเอก"และพยายามทำให้นางเอกที่สมบูรณ์แบบมาตกหลุมรักเขา
Manga
On Going

Byougetsu (yamisuki) โรคป่วย On Going

เรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่ถูกตามสตอล์กเกอร์โดยเพื่อนผู้หญิงของเธอเอง พร้อมกับผู้หญิงอีกคนที่เข้ามาเพื่อช่วยเหลือเธอ
Manga
On Going

Masamune-kun no Revenge! On Going

เรื่องราวของ “มาคาเบะ มาซามุเนะ” เด็กหนุ่มที่เมื่อก่อนอ้วนเป็นหมูตอนและโดน “อาดางากิ อากิ” เด็กสาวที่โตมาด้วยกันรังแกแถมข่มเหงสารพัด จนความอดทนมันเกินที่สุด ทำให้ตัวเขาต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้กลายเป็นหนุ่มฮ๊อตหล่อเฟี้ยวเพื่อ “แก้แค้น” ยัยคุณหนูตัวแสบคนนี้ให้ได้
Manga
On Going

Kawaisou ni ne, Genki-kun On Going

The protagonist Hirota Genki has what others would call a peculiar fetish. Knowing the abnormality of it, he had intended on giving up on love, however, his feelings towards Yachimidori his classmate gets smoldering? He draws out painful scenarios in which a character made in her image always suffers, however, when his comics gets discovered by Sagisawa the class idol, he gets pulled along by her whim.
Manga
On Going

สาวน้อยจอมเวทย์นาโนฮะ InnocentS On Going

เรื่องราวชีวิตประจำวันของตำนานปีศาจขาว ทาคามาจิ นาโนฮะ และก๊วนฮาเร็มของเธอกับการเข้าร่วมเล่นเกม เบรฟ ดูเอล
Manga
On Going

Boku to Seifuku to Akatsuki-san On Going

"ไม่ว่าจะกฏของโรงเรียน" "ไม่ว่าจะกฏหมายในสังคม" "ตัวฉันจะเป็นคนตัดสินเองว่าฉันจะยึดมั่นในกฏไหน" อาคะซึกิ เรย์ นักเรียนผู้แสนจะโดดเด่น ไม่มีใครเหมือน
Manga
Completed

Classi9 On Going

ทาคิ เร็น สาวน้อยจากญี่ปุ่นผู้มีความฝันอยากเป็นนักประพันธ์เพลง ได้รับเชิญจากโรงเรียนดนตรีเมไลท์ กรุงเวียนนาให้ไปเป็นนักเรียน แต่ โรงเรียนเมไลท์ เป็นโรงเรียนชายล้วนนะ!!! จะทำยังไงดีละเนี่ย
Manga
On Going

Dystopia Resident On Going

หลังจากสงครามนิวเคลียร์โลกทั้งใบก็จำต้องล่มสลาย การต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดของมนุษย์ในเชลเตอร์นั้นได้เริ่มขึ้นแล้ว
Novel
On Going

Haru yo, Koi! On Going

ในช่วงม.ต่นปี 3 คุโมโระ สึโยชิ พยายามอ่านหนังสือเต็มที่เพื่อที่จะสอบเข้าม.ปลาย เขาต้องการสอบเข้าที่เดียวกับเพื่อมสมัยเด็กคามิโจว ฮารุ ที่อายุมากกว่าเขา 2ปี เขาจะสอบเข้าไปเรียนที่เดียวกับเธอได้หรือไม่!?
Manga
Completed

Hiiragi-sensei wa Kyoushi Shikkaku!? On Going

เรื่องราวของอาจารย์ฮีรากิที่อยากจะมีความรักโนแมนติกกับเขาบ้าง แต่ทว่าอาจารย์ในโรงเรียนมีแต่แก่ๆทั้งนั้น ซึ่งไม่ถูกรสนิยมเธอ เธอจึงหันมาเพิ่งไปยังนักเรียนที่มีความเยาว์วัยมากกว่า..!?
Manga
Completed

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha dj : Lyrical Presen On Going

เฟทในสมัยป.3ที่กำลังเป็นที่นิยมจนมาคนส่งจดหมายมาสารภาพรักมากมาย...แต่หัวใจมอบให้แก่ปีศาจขาว(นาโนฮะ)ไปแล้ว...เธอจะทำยังไงดี?
Manga
Completed

โอชาพันธุ On Going

กลิ่นจันทร์ หญิงสาวที่มีพลัง [ จับสิ่งใดสิ่งนั้นจะกลายเป็นของอร่อย ] พลังที่เธอได้มามันคือพลังพิเศษ หรือ คำสาป กันแน่นะ !?
Doujin
On Going

กลับบ้านเถอะครับ คุณอาคุตสึ! - Kaette kudasai! Akutsu-san On Going

โอยามะ เด็กหนุ่มผู้ที่ไม่อยาก เข้าไปยุ่งเกี่ยว กับ อาคัตสึ เด็กสาว ผู้ที่ไร้ความรับผิดชอบ
Manga
On Going

ลาก่อนปีเตอร์แพน Bye-bye, Peter Pan On Going

เด็กน้อยจะยอมรับการที่ตัวเองจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ได้ไหมนะ?
Manga
On Going

องครักษ์พิทักษ์แม่มด Libercinis of the Witch Hunting On Going

นี่คือโลกที่แม่มดทุกตนถูก "ตามล่า" "แม่มด" ที่ปรากฏตัวเมื่อหลายสิบปีก่อนนั้นเป็นตัวตนที่ "บาป" ในฐานะตัวตนที่ชั่วร้ายที่คอยทำร้ายผู้อื่น มีชายหนุ่มคนหนึ่งที่สงสัยเกี่ยวกับสามัญสำนึกบนโลกที่เป็นแบบนี้ ในตอนนั้นเอง ฮายาโตะอาราอิได้เห็น "มลทินแม่มด" ปรากฏอยู่บนแขนของเพื่อนในวัยเด็กของเขาโดยบังเอิญ ฮายาโตะพยายามปกป้องเพื่อนในวัยเด็กของเขาอย่างสุดกำลังจากคริสตจักรที่ตามล่าแม่มด อย่างไรก็ตาม ก่อนที่เขาจะคิดวิธีที่จะช่วยเธอ หน่วยล่าแม่มดของคริสตจักรสีชาดก็ได้ตามมาถึงโรงเรียนของพวกขเา!
Manga
On Going

Futago-tachi no Shojijou - แฝดล่ะ On Going

สาวสวย หนุ่มหน้าตาดี เขารักกัน รักใสๆแบบไร้มลทิน..............รีบๆกระทืบศีลธรรมทิ้ง แล้วได้ๆกันให้จบๆไปสักทีดิ...
Manga
On Going

Classmate No Tanaka-san Wa Sugoku Kowai On Going

เพื่อนร่วมห้องของผม ทานากะซัง โคตรน่ากลัวเลย
Manga
On Going

ความลับของ มาโดกะ On Going

ยามาดะ มาโดกะ (♂) ชอบทุกสิ่งที่น่ารัก! เขาเติบโตขึ้นมาเล่นกับตุ๊กตานอนกับตุ๊กตาสัตว์และใส่เสื้อผ้าของหญิงสาวที่พี่สาวของเขาทำเพื่อเขา! ปัญหาคือคนอื่นไม่เข้าใจดังนั้นเมื่อครอบครัวของ มาโดกะ ย้ายไปที่เมืองใหม่เขามุ่งมั่นที่จะทำตัวเหมือนเด็กผู้ชายที่โรงเรียน แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ ทาโนนากะ อิสึกิ เพื่อนบ้านของเขารู้เรื่องความโน้มเอียงของเขา!
Manga
Completed

(นิยายแปล)ไคน์จอมก่อเรื่อง TENSEI KIZOKU NO ISEKAI BOUKENROKU ~JICHOU WO SHIRANAI KAMIGAMI NO SHITO~ On Going

ชิอินะ คาซุยะ ได้ช่วยน้องสาวของเพื่อนสมัยเด็กจากคนคลั่งจนเป็นผลให้ตัวเองต้องเสียชีวิต แต่เมื่อตื่นมาเขาพบว่าตัวเองได้มาเกิดใหม่บนต่างโลกในนามของบุตรชายคนที่สาม ชื่อว่า ไคน์ ฟอน ซิลฟอร์ด ชีวิตใหม่ของเขาได้เริ่มขึ้นแล้ว สามารถติดตาม การอัพเดทงานได้ที่เพจ ธนบุเรี่ยนนิเสะชิบะ facebook.com/niseshibatranslate
Novel
On Going

Watashi no Tomodachi ga Sekaiichi Kawaii เพื่อนฉันน่ารักที่สุดในโลกเลย On Going

ไซอนจิ โคฮารุ ประธานนักเรียนที่เป็นที่ชื่นชมของเหล่านักเรียน ถูกเด็กสาวนามว่า มิไร ตามติดเธอตลอดเวลา
Manga
On Going

สาว JK ย้อนเวลาพลิกอนาคตแก้พิษฟองสบู่แตก Silver Plan to Redo From JK On Going

ปู่ของเธอเป็นนักการเมืองและพ่อของเธอเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ นิโนะมิยะซายูริ เธอเป็นหญิงสาวผู้หยิ่งผยองกับความร่ำรวยและมีอำนาจของครอบครัวตนเอง อย่างไรก็ตามทั้งหมดได้พังทลายลงเพราะเหตุการณ์ฟองสบู่แตก ในท้ายสุดเธอก็เป็นหญิงสาวไร้บ้านจนวัยกลางคน อยู่มาวันหนึ่งได้มีคนปาหินเข้าใส่เธอ เมื่อซายูริคิดว่าเธอจะตายไปแล้ว เธอก็ได้คิดถึงอดีตอันแสนมีความสุขและจู่ๆเธอก็ได้กลับมายังช่วงเวลามัธยมปลายของเธอ ... !? เพื่อช่วยครอบครัวของเธอจากอนาคตอันแสนเศร้าที่รอคอยพวกเขาและพยายามหาความสุขที่แท้จริงโดยไม่พึ่งพาเงิน เธอจึงได้จัดทำ "แผนการเงิน" โดยใช้ความพยายามทั้งหมดของเธอในการหาเพื่อน ประหยัดเงิน การทำให้สุขภาพตัวเองดีและอีกมากมาย ชีวิตที่สองของซายูริกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

ตัวเลข [The Numbers] On Going

วันหนึ่งมีตัวเลขปริศนาโผล่ขึ้นมาบนหัวของนักเรียนทุกคน
Manga
Completed

JK vs. Unicorn On Going

สาวม.ปลาย ปะทะ ยูนิคอร์น
Manga
Completed

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha dj : Play On Going

วันหนึ่งสี่สาวเพื่อนสนิท (นาโนฮะ ซูซึกะ อาริสะ เฟท) ได้ไปเล่นกันที่สวนสาธารณะกัน...รับรองว่าไม่มีฉากหวานแน่นอน
Manga
Completed

Flawless Metropolitan Divine Emperor จักพรรดิสวรรค์หวนคืน On Going

สิ่งแรกที่ จางฟาง เห็นเมื่อเขาลืมตาขึ้นคือ มือของเขาอยู่บนยอดปทุมถันของครูประจำชั้น !! โอววว ~ นี่เป็นเวลาก่อนที่ฉันจะฝึกฝนสินะ! ได้เวลาที่จักรพรรดิอมตะหวนคืนกลับสู่โลกเบื้องล่างแล้วสิ!
Manga
On Going

Takeshima Eku Shot Story On Going

รวมมังกะสั้นของ อจ. Eku
Manga
On Going

隣の席の佐藤さん (Tonari no Seki no Satou-san) On Going

เรื่องราวของยามากุจิและซาโต้ที่นั่งเรียนข้างกัน
Manga
On Going

พวกเราที่อยากกลับไปเป็นเพื่อนสมัยเด็ก On Going

เมื่อเพื่อนสมัยเด็กที่ความสัมพันธ์ถูกตัดลงเมื่อ 8 ปีก่อนกลับมาเจอกันอีกครั้งพวกเขาจะสามารถรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาไว้ได้หรือไม่.....
Manga
On Going

Pocha Climb! On Going

ทสึกุมิ สาวน้อยที่รักการกินเป็นชีวิตจิตใจ ที่บังเอิญได้เจอเพื่อนสมัยเด็กของเธอ ที่กำลังฝึกปีนหน้าผาจำลองอยู่
Manga
On Going

Tomodachi to Shite Daisuki (ฉันรักนาย ในเเบบเพื่อน) On Going

ซานาโกะ ได้พบกับ ยูอิโตะ ชายผู้ที่เคร่งกฏระเบียบ โดยบังเอิญทำให้เธอตกหลุ่มรักในทันที เเต่ ยูอิโตะ นั้นเคร่งกฏระเบียบเเละไม่สนใจความสัมพันธ์ระหว่าง ชาย หญิง เเละได้ปฏิเสธคำสารภาพรักของเธอ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปกัน?
Manga
On Going

JK kara yarinaosu silver plan สาว JK สู้ชีวิต ฝ่าวิกฤตพิษฟองสบู่ On Going

นิโนมิยะ ซายูริ เธอเคยเป็นคุณหนูผู้ร่ำรวยที่สุดในญี่ปุ่น ทว่าปัจจุบันเธอเป็นเพียงคนไร้บ้านวัย 46 ปีเท่านั้น อยู่มาวันหนึ่งเธอถูกแก๊งอันธพาลรอบทำร้าย ก่อนตายเธอสาบานว่าถ้าย้อนเวลาได้เธอจะแก้ไขทุกอย่างให้ถูกต้อง พอลืมตาขึ้นมาอีกครั้งเธอก็พบว่าตนเองย้อนกลับมาช่วงที่ตนอายุ 17 ปี อีกครั้ง เอาล่ะ เธอจะแก้ไขปัญหายังไงกันนะ?
Manga
On Going

Yankee JK KuzuHana-chan แยงกี้ม.ปลายคุสึฮานะจัง On Going

อันตราประชากรชายหญิงอยู่ที่ 1:359!? ซาโอโตเมะคุงเข้าโรงเรียนที่เต็มไปด้วยสาวแกลและเขาก็ได้พบสาวแยงกี้ืั้ชื่อคาสุริว ฮานาโกะ
Manga
On Going

Maji de Tsukiau 15-fun Mae (15 นาทีก่อนเราจะคบกัน) On Going

เรื่องราวอันแสนหวานของเพื่อนสมัยเด็ก ที่กำลังจะคบกัน ด้วยการเริ่มโดยประโยคที่ว่า "เราเลิกกันเถอะ"
Manga
On Going

Rucchiifu's Lovey Dovey Couple On Going

เรื่องราวความรักหวานๆ ของหนุ่มสาวในวัยเรียน
Manga
On Going

Aikatsu! dj : คำสัญญา...ที่ไม่อาจเป็นจริง On Going

ครั้งหนึ่งอาคาริกับยูจังเคยสัญญากันไว้ แต่ตอนนี้...มันไม่มีวันเป็นจริงอีกแล้ว
Manga
Completed

Asaake no Kaede On Going

ฮิโตมิ เด็กสาวผู้ย้ายจากเมืองใหญ่มาสู่เมืองบ้านนอกเล็กๆ แห่งหนึ่ง ในตอนที่เธอหลงทางอยู่นั้น ก็ได้พบกับเด็กผู้ชายคนหนึ่ง... มังงะ Oneshot ตอนใหม่ของนักเขียนอายุ 13 ปี ! ที่ชนะเลิศรางวัล Manga School ครั้งที่ 609 ของนิตยสาร Bessetsu Margaret
Manga
On Going

oshioki x cute (Oshioki Ekusukyuto) On Going

ชีวิตในโรงเรียนมัธยมของ Shimizu Kenta เปลี่ยนไปเมื่อเขาถูกล่อลวงโดย Aoi Riku ในฐานะตัวตลกซึ่งต่อมากลั่นแกล้งเขาอย่างไร้ความปราณี อย่างไรก็ตามผู้ส่งสารจากนรกชื่อเบียทริซมาและให้เค้นคอกับเขาเพื่อที่เขาจะได้ครอบครองผู้หญิงที่มีบาปในฐานะผู้ปฏบัติการ
Manga
On Going

kaimetsuou to 12-nin no hoshi no miko On Going

Yomikado Meijirou คิดว่าเขาเป็นแค่เด็กมัธยมธรรมดา อย่างไรก็ตามหลังจากช่วยปีศาจเขาก็ค้นพบว่าเขาเกิดมาพร้อมกับตราประทับของโซโลมอนบนลิ้นของเขาซึ่งเป็นพลังพิเศษที่ช่วยให้เขาสามารถควบคุมเวทมนตร์และปีศาจทุกรูปแบบ นอกจากนี้เขายังค้นพบว่าเขาจะต้องตายในอีกสามปีเพราะการใช้พลังงานของเขาทุกครั้งทำให้อายุการใช้งานของเขาเพิ่มขึ้น เขาบอกว่าวิธีเดียวที่จะช่วยตัวเองคือการสร้างสัญญากับสิบสองสาวแสงดาวที่เกิดมาพร้อมกับสัญญาณพิเศษที่ไหนสักแห่งบนร่างกายของเขาและทำเช่นนั้นเขาจะต้องเลียป้ายด้วยลิ้นของเขาซึ่งเป็นที่ที่เขาเห็นเป็น...
Manga
On Going

Misetagari no Tsuyuno-chan On Going

มีคนชอบแบบนี้ด้วยสินะ
Manga
On Going

เรียนฟิล์มที่มัธยมปลายเฉพาะทางช่างศิลป์อาซากายะ On Going

(Asagaya Geijutsu Kōkō Eizō-ka e Yōkoso: One-shot ตัวต้นแบบซีรี่ส์โชเน็นจัมป์ Act-age) เรื่องราวของผู้กำกับ คุโรยามะ สึมิจิ และผู้จัดการ ฮิอิรางิ ยูคิ ...ย้อนรอยกลับไป 5 ปีก่อนที่นักแสดง โยนางิ เคย์ จะก้าวเข้าสู่วงการ
Manga
Completed

คุณครูยุคอินเทอร์เน็ต On Going

คุณครูโรงเรียนม.ปลาย อุเอดะ ยูสุเกะ ได้พบว่านักเรียนกำลังหลงภาพแต่งหญิงของตัวเองในอดีต เขาจะไปแก้ปัญหานี้ยังไง
Manga
On Going

จิกหมอนไปกับ Kimetsu no yaiba On Going

รวมเรื่องโด Kimetsu no yaiba ในดวงใจ (อยากให้แปล Y มาโพสที่เพจว่า "รวมพลังสาว Y" ให้ครบ 15 คนแล้วจะแปลให้นะ) เพจชื่อ : ตื่นมาแปล
Manga
On Going

SCARS On Going

ผมเห็นคนยืนอยู่กลางถนน ผมเลยกระโดดออกไปช่วยแล้วผมก็ถูกรถบรรทุกชน พอผมรู้สึกตัวอีกที่ร่างกายของผม.....
Manga
On Going

ไปเกิดใหม่เป็นนางร้าย เลยฝึกเป้าหมายจีบให้เป็นยันเดเระซะเลย On Going

ตอนฉันอายุสิบขวบ ฉันก็ได้พบตัวละครโปรดของฉัน และในเมื่อเป็นแนวที่ฉันชอบฉันเลยฝึกเขาให้เป็นสายยันเดเระซะเลย
Novel
On Going

Ano Hito no I ni wa Boku ga Tarinai On Going

รักคอมเมดี้ธรรมดาๆ
Manga
On Going

จะขอเรียกค่าทำขวัญให้ได้เลยค่ะ!!! On Going

"ฉันจะขอยกเลิกการหมั้น!!" คู่หมั้นของดิฉันได้ป่าวประกาศแบบนี้ออกมา ในตอนนี้นั้นเขาได้ตกหลุมรักกับบุตรีของเอิร์ลที่เป็นนักเรียนย้ายเข้าและวางแผนให้ดิฉันเป็นตัวร้ายเพื่อทำการถอนหมั้น ถึงแม้ว่าตัวของดิฉันจะไม่มีความสนใจใดๆเกี่ยวกับการหมั้นก็ตาม แต่ก็ยังจะขอค่าทำขวัญสักหน่อยก็ได้ ใช่ไหมล่ะ?
Manga
On Going

Kitanai Kimi ga ichiban kawaii On Going

ไอริ เซสากิ และ ฮินาโกะ ฮานามุระ ในคลาส พวกเธอนั้นอยู่กลุ่มที่แตกต่างและอยู่ในวรรณะที่ไร้ซึ่งการโต้ตอบกันและกัน แต่พวกเธอมีความลับที่ไม่อาจพูดกับคนอื่นได้ ความลับของเหล่าหญิงสาวนั้นคือความรัก ความเห็นแก่ตัว และความใคร่
Manga
On Going

Kamigami no Asobi On Going

คุซานากิ ยุย เป็นลูกสาวของศาลเจ้าชินโต เธอได้ค้นพบดาบลึกลับเล่มหนึ่งที่นำทางตนไปยังโลกอีกใบและได้พบกับเทพซุส โดยเขาได้บอกให้เธอเข้าเรียนที่สถาบันของเหล่าเทพที่เขาเป็นคนสร้างขึ้น โดยมีจุดประสงค์จะให้เธอสอนความหมายของความเป็นมนุษย์และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีของเหล่าเทพเเละมนุษย์ขึ้นมาอีกครั้ง
Manga
On Going

Ojou-sama wa Love Come no Shujinkou ni naritai! On Going

ความลับที่พูดไม่ได้ของคุณหนูไซออนจิ ทสึบากิ ในโรงเรียนหญิงล้วน!
Manga
On Going

รักวุ่นๆของคุณอุรุชิฮะ On Going

อุรุชิฮะเด็กสาวผู้ที่มีแต่ผู้คนหลงชอบแต่เธอนั้นไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองนั้นได้มีพลังบางอย่างอยู่ในตัว..
Manga
On Going

Chotto Mune ga Dekakute Kao ga Ii Ko On Going

ผู้หญิงคนนั้นที่หน้าอกใหญ่นิดนึงแล้วก็น่ารักนิดหน่อยน่ะ โมริชิมะตัดสินใจเผชิญหน้ากับเด็กสาวทั้งสองคนที่แอบนินทาเธออยู่ !
Manga
On Going

ENGLISH XX SENSEI On Going

เรื่องราวของอาจารย์สาวสอนวิชาภาษาอังกฤษ..!?
Manga
On Going

พี่สาวของผมเป็นโยไคล่ะ My Big Sister is Love Youkai On Going

เด็กหนุ่มชื่อ ยูกิคุง ที่ได้ขึ้นม.ปลาย เลยได้ย้ายมาโรงเรียนในโทะยะมะ ซึ่งเขาจะต้องย้ายมาอยู่ที่บ้านของคุณพ่อเพราะบ้านของคุณพ่ออยู่ในโทะยะมะ แต่ทว่ากลับมีสิ่งลี้ลับอาศัยอยู่ในบ้านของคุณพ่อ ยุกิคุงจะใช้ชีวิตอย่างไร โปรดติดตาม!!!
Manga
On Going

Koi Suru Otome wa Eromanga ni Yume wo Miru(สาวน้อยผู้มีความรักที่เเสวงหาในมังงลามก) On Going

เรื่องราวตลกโรแมนติกของเด็กสาวมัธยมปลายชื่อ ยาทสึกิ จิฮายะ ซึ่งพยายามแสดงความรักต่ออาจารย์ยาซากะ ที่เป็นอาจารย์คณิตศาสตร์ของเธอ ความรู้สึกของจิฮายะจะส่งถึงอาจารย์ของเธอหรือไม่?
Manga
On Going

Chuugaku Onaji Dakedo Shabetta koto nai Tomodachi On Going

คิมุระ ฮาจิเมะ และฮานาซากิ อายะ เรียนม.ต้นที่โรงเรียนเดียวกัน แต่กลับไม่เคยคุยกันเลย เมื่อขึ้นม.ปลายก็ย้ายมาเรียนโรงเรียนเดียวกันอีก แล้วความสัมพันธ์ของพวกเขาจะยังคงเป็นแบบเดิมหรือไม่? Oneshot โดยนักเขียนหน้าใหม่ มากิ อากิฮิสะ ใน Shonen Sunday ฉบับที่ 21/2020
Manga
Completed

After school On Going

เรื่องราวของช่วงเวลาแห่งความลับหลังเลิกเรียนของสองสาว
Manga
On Going

Tamen De Gushi On Going

แปลต่อจากคุณ [email protected] ครับ อ่านตอนเก่าที่ manga/2669
Manga
On Going

ชีวิตใหม่ไม่ธรรมดาของราชาปีศาจขี้เหงา On Going

Shijou Saikyou no Daimaou, Murabito A ni Tensei suru จอมราชาปีศาจสุดแกร่งผู้จารึกชื่อไว้ในเทวตำนาน วาร์วาทอส เขาผู้ใช้ชีวิตในฐานะราชามาตลอดกลับหลงใหลชีวิตสามัญชน และในหลายพันปีต่อมาก็ได้เกิดใหม่เป็นชาวบ้านชื่ออาร์ด ทว่า... “จะ...จัดการแอนเชียนต์วูล์ฟได้ในทีเดียว!? แถมยังไม่ได้ร่ายมนตร์อีก!?” ในโลกยุคปัจจุบันที่เวทมนตร์เสื่อมถอย ต่อให้อาร์ดออมมือแล้ว เขาก็ยังแกร่งเหนือใคร!? เมื่อข่าวลือเริ่มแพร่สะพัด ก็มีทั้งสาวๆมาสมัครเป็นเจ้าสาว ทั้งราชวงศ์ที่ตั้งใจจะยกให้เขาเป็นราชาองค์ต่อไป และมียังอดีตบริวารที่หมายหัวเขามาคอยไล่บี้ในโรงเรียนอีก แต่อดีตมหาราชาปีศาจก็สามารถรับมือได้สบายๆ พร้อมกับฝ่าฟันสร้างเส้นทางของตัวเองในชีวิตใหม่นี้...! เรื่องราวแฟนตาซีฮีโร่ในรั้วโรงเรียนสุดมันของบุรุษผู้มาพร้อมความ ‘แกร่งกล้า’ เปิดฉากแล้ว!
Manga
On Going

My good brother (พี่ชายที่แสนดี) On Going

เนื้อเรื่องของเรื่องนี้จะเล่าเกี่ยวกับตัวของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่มีครอบครัวที่สมบูรณ์แต่พ่อกับแม่ของเธอเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตทำให้พี่ชายของเธอนั้นเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือไม่สนโลก เธอนั้นต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวแต่มีวันหนึ่งมีผู้ชายผู้หนึ่งเสนอให้เธอจ้างเขาเป็นพี่ชายที่แสนดีให้เธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรแค่คลิกอ่าน
Manga
On Going

July Found by Chance On Going

” เมื่อ อึนดันโอ รู้ตัวตนที่แท้จริงว่าเธอเป็นเพียงหนึ่งในตัวประกอบของการ์ตูน ซึ่งชีวิตของเธอถูกกำหนดโดยนักเขียนมาโดยตลอด ต่อแต่นี้ไป เธอขอเป็นคนกำหนดชีวิตของตัวเธอเอง !! “
Manga
On Going

My Nemesis Has A Superpower On Going

เป็นเรื่องราวของเทวดาประธานนักเรัยนที่มีหน้าที่ต้องปกป้องหญิงสาวผู้โชคดีคนหนึ่ง
Manga
On Going

The Great Mage Returns After 4000 Years On Going

อ่านเองนะครับ
Manga
On Going

แฟนของผมเป็นอาจารย์! On Going

จู่ๆวันนึงคุณครูสาวที่สวยที่สุดในโรงเรียนก็ได้มาสารภาพรักกับเด็กหนุ่มที่แสนธรรมดา แต่เขาไม่ได้เป็นแค่เด็กหนุ่มธรรมดานี่สิเพราะว่าเขาเป็นคนที่เกลียดอาจารย์มากเลยยังไงล่ะ เอาล่ะเส้นทางความรักต้องห้ามระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ที่เกลียดอาจารย์จะเป็นยังไงต่อไป ถ้าพร้อมแล้วก็ไปอ่านกันเล๊ยย!! (ชื่ออิ้ง: Boku no kanojo sensei)
Manga
On Going

Seishun Re:Try On Going

ในวันจบพิธีการศึกษาโรงเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่งของสองพี่น้องฝาแฝดคู่หนึ่ง โดยมี อิสึกิ แฝดผู้พี่ที่รายล้อมไปด้วยเพื่อนฝูงกับคนรัก และฮารุกะ แฝดผู้น้องที่แสนโดดเดี่ยวเดียวดาย ในวันนั้นทั้งคู่ประสบเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้นบนดาดฟ้าของโรงเรียนทำให้ทั้งคู่ต้องย้อนเวลากลับมาในช่วงพิธีเปิดการศึกษาม.ปลายปีที่ 1 ใหม่อีกครั้ง!? และเรื่องราวแห่งการเริ่มต้นใหม่ของพวกเขาก็ได้เริ่มต้นขึ้น
Manga
Completed

----- On Going

----------
Manga
On Going

Futago wazurai | แฝดแห่งห้วงความทรมาน On Going

เรื่องแนวดรามาสองพี่น้องฝาแฝดพร้อมกับเหตุการณ์ความรักต่างๆที่เกิดขึ้น
Manga
On Going

The Beginning of their Relationship On Going

จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์
Manga
Completed

Futago Complex | อลวนฝาแฝดอลเวง On Going

บางทีก็ดี บางทีก็รัก บางทีก็ตีกัน แล้วทั้งคู่จะอยู่ด้วยกันได้หรอ!? นี่เรื่องราวชีวิตประจำวันวุ่นๆของฝาแฝด อาโอะ และ โมโมะที่นิสัยต่างขั้วกันสุดๆ
Manga
On Going

Rokujō Hitoma no Majo Life On Going

เรื่องราวของแม่มดมาร์ชและลิลิกา โดยมาร์ชและลิลิกาย้ายออกหมู่บ้านเพื่อจะเริ่มต้นชีวิตที่ดีขึ้นในเมือง โดยมาร์ชได้อาศัยอยู่กับลิลิกาในห้องเช่าเล็กๆแห่งหนึ่ง ทั้ง 2 ฝันจะมีชีวิตที่สุขสบาย แต่ความฝันของทั้งคู่เหมือนจะยากลำบากไปสักหน่อย เรื่องราวของน้องวิชของเราจะเป็นยังไงติดตาม
Manga
On Going

sore wa rei no shiwaza desu On Going

เด็กหนุ่มผู้เห็นวิญญาณสุดสยองกับเด็กสาวที่มีหุ่นสุดสยิ้ว
Manga
On Going

Tensei Pandemic On Going

เด็กหนุ่มที่ชื่อ ฮินาตะ มีรูปร่างหน้าตาที่เหมือนผู้หญิงได้ไปพบกับหมอคนหนึ่งเพื่อที่จะทำให้ตัวเองดูสมชายมากขึ้นแต่พอวันต่อมาฮินาตะพบว่าตัวเองได้กลายเป็นผู้หญิงไปแล้ว
Manga
On Going

ผมนั้นได้กดปุ่ม100ล้านปี และกว่าผมจะรู้ตัวอีกที ~ผมก็กลายเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดไปซะแล้ว~ On Going

อเล็น เด็กหนุ่มที่ถูกดูหมิ่นว่าเป็นนักดาบจอมล้มเหลว วันหนึ่งหมดหวังที่จะดวลกับยอดนักดาบที่เดิมพันด้วยการออกจาก สถาบันดาบแกรน นักพรตลึกลับได้เข้ามาถามเขาว่า จะกด "ปุ่ม 100 ล้านปี" หรือไม่ อุปกรณ์ลึกลับนั่น จะสามารถช่วยให้ฝึกฝนเป็นเวลา 100 ล้านปีได้จริงหรือ? โปรดติดตามใน ผมนั้นได้กดปุ่ม100ล้านปี และกว่าผมจะรู้ตัวอีกที ~ผมก็กลายเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดไปซะแล้ว~
Manga
On Going

Mutual Love On Going

ทานากะ และอิโนะอุเอะ เด็กม.ปลาย 2 คน ที่มักจะบังเอิญวิ่งชนกันเป็นประจำ... นั่นคือความ "บังเอิญ" จริงๆ หรือ...
Manga
On Going

Oroka na Tenshi wa Akuma to Odoru On Going

อาคุซึ มาซาโทระ ที่พึ่งย้ายจากยมโลกมาสู่โรงเรียนที่ญี่ปุ่น เป็นปีศาจที่เข้ามายังโลกเพื่อค้นหาคนที่สามารถปลุกกองกำลังแห่งขุมนรกให้ฮึดสู้กับเหล่าทัพสวรรค์ที่โจมตียมโลก เขาได้สนใจเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งที่นิสัยอ่อนโยนและแสนน่ารัก อามาเนะ ลิลลี่ แต่กลับกลายเป็นว่าลิลลี่นั้นมีความลับแสนน่ากลัวซ่อนอยู่
Manga
On Going

Choroidesuyo Onigoroshi-san! On Going

ซาไกเนะ ไดจิ เป็นที่ชอบอยู่แบบสันโดษ แต่อยู่มาวันหนึ่งมีนักเรียนแลกเปลี่ยนลึกลับคนหนึ่งย้ายเข้ามา ในวันแรกเธอก็ได้เรียกเขามาตอนหลังเลิกเรียนและเธอได้ขู่ว่าให้เขามาเป็นแฟนของเธอซะ เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นยังไงต่อไปกันแน่.....
Manga
On Going

Arigatights! On Going

ถุงน่อง...เป็นของสวมใส่ที่ศักดิ์สิทธิ์ ถุงน่อง...ครอบคลุมไปทั่วจักวาล ถุงน่อง....คือความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด เรื่องราวของเด็กหนุ่ม คามิยะ โอยะ กับเหล่าถุงน่องทั้งหลาย.....
Manga
On Going

Himegoto Comic Rex On Going

อาริคาวะ ฮิเมะ เด็กหนุ่มสุดซวยที่ถูกพ่อแม่เอาชื่อไปกู้หนี้สินแต่ถูกช่วยโดยคณะสภานักเรียนแห่งโรงเรียนชิโมชินะแลกกับการแต่งหญิงและกลายเป็นสุนัขให้พวกเธอ
Manga
On Going

[นิยายแปล] นักดาบล้มเหลว สแปมปุ่ม 100 ล้านปี On Going

“ถ้าฉันทำลายโลกใบนี้ล่ะก็ จะออกไปได้รึเปล่านะ?” เรื่องราวของนักดาบล้มเหลวผู้ถูกขังอยู่ในลูปนรก 100 ล้านปี
Novel
On Going

The Reincarnated 「Saint Sword」 Wants to Take it Easy On Going

อัลต้า อัศวินหนุ่มที่มีอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์และเป็นร่างจุติของตำนาน "ปรมาจารย์ดาบ" เขาถูกส่งไปที่โรงเรียนเพื่อปกป้อง ไอริส เจ้าหญิงปรมาจารย์ดาบ ผู้ที่เป็นหนึ่งในผู้ร่วมสมัครสืบบัลลังก์เป็นราชาของอาณาจักรคนถัดไป แต่แทนที่ทุกอย่างจะเป็นไปด้วยดี "มาสู้กับเราด้วยพลังทั้งหมดซะ" ไอริสผู้ที่ควรจะได้รับการปกป้องจากเขา กลับท้าสู้ซะงั้น!
Manga
On Going

A Story About a Creepy Girl's Smile On Going

สีหน้าของเธอมันช่างน่าหลงไหลเหลือเกิน...
Manga
Completed

We want to talk about Kaguya On Going

การสารภาพกับสมาชิกของชมรมสื่อมวลชนของโรงเรียนชูชิอิน โคเสะ เอริกะ และ คิโนะ คาเรน แสดงความเคารพต่อรองประธานสภานักเรียนชิโนมิยะ คางุยะ นี่เป็นเรื่องตลกของหญิงสาวสองคนที่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในห้องประชุมสภานักเรียน!
Manga
On Going

Hello, Hello and Hello On Going

-เรื่องย่อ- “เฮ้ โยชิคุง ฉันคิดว่าเธอ--” การที่ได้ยินเสียงนั้นเป็นครั้งแรก -ในระหว่างทางกลับบ้าน -ในสนามเด็กเล่นของนักเรียนชั้น ม.ต้น และที่ร้านหนังสือหน้าสถานีจากนั้นในที่ที่ว่างปล่าวที่แมวตัวสีขาวนอนหลับอยู่. “ ชินะ ยูกิ ” ผู้หญิงที่ผมไม่รู้จักและรู้เรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับตัวผมและคอยเข้าหาผมแบบนั้นเสมอ. พวกเราหัวเราะ,ร้องไห้,โกรธ,กุมมือกันและกัน. อีกครั้ง อีกครั้ง และอีกครั้ง พวกเรานั้นวนซ้ำอยู่กับความทรงจำที่หายไปและสัญญาเพียงแค่ชั่วคราว. [นั่นคือเหตุผลที่ผมไม่เคยรู้.] ไม่เคยรู้ถึงความสำคัญของรอยยิ้มของเธอหรือความหมายของหยดน้ำตาของเธอเลย. ไม่แม้แต่จะรู้สึกถึงเบื้องหลังของคำว่า “ ยินดีที่ได้รู้จักนะ ” ที่เธอกล่าวออกมาสักครั้งเดียว 『นี่คือเรื่องราวอันแสนน่ารักและน่าประทับใจของ เด็กหนุ่มและเด็กสาวที่ได้พบพานกันและจากลากัน』
Manga
On Going

Koe no Chiisai Komori-san to Kuso Deka Oogoe no Oobayashi-kun On Going

"โคโมริ" สาวน้อยผู้มีน้ำเสียงอันแผ่วเบา และ "โอบายาชิ" ชายหนุ่มที่มักพูดเสียงดังโหวกเหวกจนน่ารำคาญ เรื่องราวของคนทั้งสองที่มีน้ำเสียงต่างกันสุดขั้วนี้จะเป็นเช่นไรกันนะ...?
Manga
On Going

Navy Blue Hoshizora On Going

ภายใต้ค่ำคืนสีน้ำเงินเข้มที่โอบล้อมไปด้วยหมู่ดาวมากมาย เศษเสี้ยวของดวงดาวที่หายไป ขอเพียงได้อยู่กับเธอ จะต้องหามันเจออย่างแน่นอน (one shot)
Manga
On Going

Megu Miruku On Going

เมกุรุหนุ่มน้อยผู้อยากมีแฟนสาวที่เป็นเพื่อนเด็ก ถูกนางฟ้าสาวสวยจูบแล้วทำให้กลายเป็น....
Manga
On Going

[ONE SHOT] GETSU NO URA On Going

ผมที่ไม่เคยสนใจเธอคนนั้น
Manga
On Going

Piquant On Going

Manga
On Going

Come rain or shine On Going

มิโคโตะ เติบโตขึ้นมาในชนบทและ   เนโกะซากิ เจ้าหน้าที่สภานักเรียนใช้เวลาสองชั่วโมงหลังเลิกเรียนเสมอ วันหนึ่งทุกวันก็สิ้นสุดลงทันที บนเวทีของ Uchoten High School ความรักและความเยาว์วัยของเด็กผู้หญิงที่เริ่มตระการตาเมื่ออายุมากขึ้น !!
Manga
On Going

Daigakusei 4-nin no Ohanashi On Going

大学生4人のお話 เรื่องราวเกี่ยวกับนักศึกษาสี่คน ทำหัวให้โล่งขณะอ่านนะคะ นักวาดจะวาดแบบเอื่อยๆค่ะ
Manga
On Going

HOME ROOM On Going

ฉันไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว
Manga
On Going

Gisou Honey Trap On Going

มิชิมะ เคย์อิจิโร่ เด็กหนุ่มวัย 15 ปีที่ต้องไปอาศัยอยู่กับลุงของเขา แล้วพบว่าลูกพี่ลูกน้องของเขาที่เคยสนิทกันกลับเกลียดเขาซะอย่างงั้น
Manga
On Going

ขอไปเจิดจรัสบนเวที! On Going

อาซาฮิ เด็กหนุ่มผู้พูดไม่เก่งได้ตัดสินใจเข้าชมรมละครเวทีเพื่อที่จะเปลี่ยนตัวเอง
Manga
On Going

HOME ROOM On Going

ฉันไม่ได้ตัวคนเดียวอีกต่อไปแล้ว
Manga
On Going

Jiken-Jaken! On Going

หญิงสาวมากพรวรรค์และรักเรื่องปริศนากับหนุ่มม.ปลายไขปริศนาในชีวิตประจำวัน
Manga
On Going

Kara no Kioku On Going

จากบทเพลงของนักร้อง/นักแต่งเพลงยอดนิยม อย่าง Eve และมังงะวาดโดยผู้ที่ออกแบบ Vtuber : Saegusa Akina
Manga
On Going

i Shoujo On Going

รักหลากรสที่แอปมือถือบันดาลให้รับชม
Manga
On Going

ลูกพี่ขาใหญ่อยากมีรักใสใสกับหนุ่มเด็กเรียน On Going

เซี่ยงเสียวหม่านลงทุนย้ายโรงเรียนเพื่อตามหารักแท้ แต่ทว่า...
Manga
On Going

Hatsukoi Zombie On Going

...อย่างที่ เพื่อนในสมัยเด็กว่าใว้ "คุรุเมะ ทาโร่" เขาเป็นคนไม่สนใจในเรื่องความรัก ...แต่แล้ววันหนึ่งลูกเบสบอลที่ตีโดยเพื่อนร่วมชั้นของเขา ก็ซัดเข้าศีรษะของเขา ทำให้เขาหมดสติไป ...เมื่อตื่นขึ้นมา ทาโร่ ก็พบสาวคนหนึ่ง "ลอย" อยู่เหนือเขา ...!?
Manga
On Going

Super Heroine Boy On Going

วาตารุ โออิชิ คือนักเรียน ม.ปลาย ที่ทำตัวเหมือนอันธพาล มีเรื่องทะเลาะไปทั่ว
...จนกระทั่งวันหนึ่ง ตัวเขาได้พบกับ''บางสิ่ง'' ที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขา ไปตลอดกาล...
Manga
On Going

Between Philia and Eros On Going

เรื่องราวความรักของคุรุมิ เด็กสาวผู้แอบหลงรักเพื่อนร่วมชั้นของตัวเอง ที่ขึ้นชื่อเรื่องเปลี่ยนแฟนบ่อย ความรักอันแสนไร้ค่าของเธอจะเป็นอย่างไรต่อไปกันนะ...?
Manga
Completed

Memento Memori On Going

ถ้าหากคุณมีพลังที่สามารถมองเห็นความตายของคนอื่นได้คุณอยากจะทำอะไรบ้างหละ
Manga
On Going

Kawaiikereba Hentai demo Suki ni Natte Kuremasu ka? On Going

เคย์กิเด็กหนุ่มม.ปลายแสนธรรมดาอยู่ดีๆก็ได้จดหมายรักที่แนบกกน.มาด้วย...
Manga
On Going

God of Wine On Going

Mixing cocktails at a level beyond anyone else in the world, a sommelier, the one known as the liquor god Li Jie Dong. He died at the age of thirty in order to taste the recently excavated wine from the Han Dynasty. When he awoke, he found himself in the world of the Five Element Continents as Ji Dong the little beggar.
Manga
On Going

Yugen to Jorei Gakkyu / ยูเก็นกับชั้นเรียนผีสาว On Going

Oneshot เรื่องใหม่โดยผู้เขียน และผู้วาด Shokugeki no Soma
Manga
Completed

Hiiro Ouji On Going

มานะจังผู้เป็นเอ็กโซซิสได้รับคำสั่งมาว่าให้จับคุมแวมไพร์ที่ซ่อนตัวอยู่ในโรงเรียน ได้มาพบเจอกับโอกาโมโต้ซึ่งก็คือแวมไพร์ที่โดนหมายจับเอาไว้ แต่โอกาโมโต้คุงไม่ใช่แวมไพร์ยุคเก่าแล้ว! ฉะนั้นจะมาจับกันง่ายๆไม่ได้นะ!!
Manga
On Going

Damatte Ireba, Tada no Bijin On Going

มังงะตอนสั้นๆ เรื่องราวของสาวชมรมเทนนิสที่มีนิสัยแปลกๆ เรื่องราวชีวิตประจำวันของเธอจะเป็นอย่างไรนะ ติดตามผลงานเจ้าของผลงานได้ที่ https\://www.pixiv.net/en/users/43467
Manga
On Going

Makeup no Kokoroe On Going

เรื่องราวของเด็กที่อยากเป็นเมกอัปอาร์ติสเหมือนพ่อกับแม่ แต่ปู่ไม่อยากให้เป็น
Manga
On Going

Himegoto Josou Shounen Anthology Comic On Going

Himegoto ที่ตีพิมพ์ใน Josou Shounen Anthology Comic
Manga
On Going

Kuro Homura No Sen Otome On Going

โรงเรียนเอกชน"ซูมิโมโตะ" ในโรงเรียนแห่งนี้จะมีเด็กสาวที่ต่อสู้ด้วยเพลิงทมิฬทุกๆวัน และเลี้ยงดูตนเอง ตัวละหลักชื่อ"สุซูชิโระ รินทาโร่ว" ที่ย้ายเข้ามาซึ่งเขาเข้าไปบังเอิญได้เป็นพยานในการต่อสู้ภายในวันเดียวกันที่เขาย้ายมา การต่อสู้ที่เต็มไปด้วยหน้าอกตูมตามด้วยเพลิงทมิฬที่แผดเผาของเด็กสาวได้เริ่มขึ้น!
Manga
On Going

Himegoto Febri On Going

Himegoto ที่ตีพิมพ์ใน Febri
Manga
On Going

Kimi to Futari On Going

きみとふたり เรื่องราวของรุ่นพี่สุดนุ่มฟูและรุ่นน้องสุดคูล
Manga
On Going

Ike Loli On Going

ชีวิตประจำวันของโทรุผู้รักโลลิกับแฟนสาวของเค้า
Manga
On Going

Hololive ตามใจฉัน On Going

รวบรวมมังงะ หรือ มุขสั้นๆ ของแก๊งขายยา Hololive ให้คุณถึงที่!!
Manga
On Going

Tsuki no Oki ni mesu mama On Going

ตอนม.ต้น อายุมุโดนรุ่นน้องชื่อสึกิปั่นหัวตลอด เมื่อเธออยู่ม.ปลายปี2 ก็กลายเป็นรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์ให้แก่เด็กใหม่สึกิ
Manga
On Going

การตื่นขึ้นของนักเวทผู้ใช้หนวด On Going

เรื่องราวของนักเวทผู้ใช้หนวดที่ต้องเข้าสถาบันไปเป็นตัวอย่างทดลองระบบการศึกษาร่วมกัน
Manga
On Going

[นิยายแปล] NEET Receives a Dating Sim System On Going

เรื่องย่อ ชาวจีนวัย 30 ปีได้ตายและไปเกิดใหม่ในร่างของโอตาคุ ที่ตายพราะสำลักบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หลังจากเขาเกิดใหม่ เขาได้รับรู้ว่าเขานั้นมาพร้อมกับระบบเกมส์ที่น่ามหัศจรรย์ ซึ่งช่วยให้เขาสามารถเพิ่มค่าสถานะของตัวเองได้และสามารถเอาชนะขีดจำกัดใดๆของร่างกายได้อีกด้วย และอีกอย่างระบบนี้ยังมีความสามารถเหมือนในการเล่นเกมที่จะเซฟและโหลดกลับมาใหม่ในชีวิตจริงได้อีกด้วย! แฟนเพจ https://www.facebook.com/Neet-Receives-A-Dating-Sim-System-%E0%B9%81%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2-109722647440403/?modal=admin_todo_tour
Novel
On Going

Itose-sensei ni wa Kanawanai (เอาชนะอาจารย์อิโตเสะไม่ได้เลย) On Going

วาตานาเบะ อิซึมิ ตกหลุมรักอาจารย์อิโตเสะ ตั้งเเต่เเรกพบ ที่เขาได้ช่วยเธอไว้จากกลุ่มผู้ชาย เธอคอยสารภาพรักกับอาจารย์ทุกวัน เเต่ดูเหมือนอาจารย์จะไม่สนใจเธอเลย เธอจะทำอย่างไรต่อไปกัน?
Manga
On Going

Zenbu Kimi no Sei On Going

เด็ก(หนุ่ม?)ม.ปลายที่มีชื่อว่า เรียว ซากิมิยะ และรุ่นพี่ นากิสะ มินาคามิ ทั้งคู่นั้นมีอาการที่หายากคือ TSS หรือก็คือ Transsexual Syndrome ซึ่งอาการนี้จะทำให้ผู้ที่เป็นสามารถ "สลับเพศ" ไปมาได้. โดยเรียวนั้นได้มีเหตุการณ์บ้างอย่างจึงทำให้ชื่นชอบรุ่นพี่นากิสะหลังจากนั้นเรียวตัดสินใจเข้าต่อโรงเรียนเดียวกับรุ่นพี่นากิสะ เหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อไป? เรียวจะได้คบกับรุ่นพี่หรือไม่? โปรดติดตาม
Manga
On Going

เพื่อนฉันเป็นสาวน้อยเวทมนตร์|Tomodachi wa Mahou Shoujo On Going

อาคิซูกิ ริกะฝันอยากเป็นสาวน้อยเวทย์มนตร์และต่อสู้เคียงข้างเมจิคัลลิลลี่ไอดอลของเธอแต่เธอไม่รู้เลยว่าลิลลี่นั้นอยู่ใกล้ตัวเธอมากกว่าที่คิด
Manga
Completed

Tonari no Senpai to Kininaru Kouhai On Going

รุ่นพี่ รุ่นน้อง ที่เจอกันโดยบังเอิญ
Manga
On Going

Dawn the Teen Witch On Going

垫底魔女 เคยมีคนเห็นความฝันของคุณเป็นเรื่องตลกบ้างมั้ย? เวทมนตร์คือสิ่งที่ทุกคนในโลกนี้ล้วนปรารถนา และดาวน์ ฮิลล์ผู้ไม่มีประสบการณ์ด้านนี้เลยซักนิดดันได้เข้าเรียนในโรงเรียนเวทที่ดีที่สุดในอู่โจว แต่เธอดันเป็นนักเรียนที่ "แย่ที่สุด" ซะงั้น แล้วแม่มดน้อยหัวรั้นคนนี้จะสามารถสู้กับความแปลกแยก การปฎิเสธ และคำดูถูกเหยียดหยามต่างๆนานาได้หรือไม่?
Manga
On Going

Unicorn To Sabishi-Gari Ya Shoujo On Going

ยูนิคอร์นโรคจิต กับ สาว(ซิง)ขี้เหงา
Manga
On Going

Ayakashi Triangle On Going

ไปลองอ่านดูกันเองการันตีชื่อคนเขียน คนนี้ต้องมีนม
Manga
On Going

เทพสีดำและอเดพท์สีขาว On Going

โรงเรียนทาคามิยาไดที่ อาคาสึคิ ยูมะ ได้เรียนอยู่นั้นมี 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ลึกลับอยู่ หนึ่งในนั้นคือ ใต้ต้นซากุระด้านหลังอาคารเรียนว่ากันว่ามีผีผู้หญิงปรากฏตัวออกมา──…。 หลังจากนั้นก็ได้พบกับหญิงสาวแสนสวยที่มีผมสีเงินโปร่งใส และชีวิตประจำวันของของยูมะก็ได้เริ่ม "เปลี่ยนไป" ───。
Manga
On Going

1000 Yen Hero On Going

ไคจินบุกโจมตี! แต่โชคดีที่คนญี่ปุ่นมีฮีโร่คอยปกป้องพวกเขาโดยที่ต้องจ่ายเงิน1เยนต่อวินาทีเพื่อแปลงร่าง อย่างไรก็ตามสำหรับ ฮิอาสะ เซน มีสิ่งที่สำคัญกว่าที่ต้องกังวลเช่นการซื้อของและค่าอาหารเพื่อดูแลน้องสาวตัวน้อยของเขา (เพราะจนเวลาจะแปลงร่างเลยลังเลเพราะมันใช้เงิน)
Manga
On Going

เฮ้...ไหนบอกว่าจะส่งผมไปเกิดใหม่ที่ต่างโลกล่ะครับ! On Going

โคสึเกะ ยูกิ เขาได้ถูกรถไฟชนตายจากการช่วยลุงคนนึง แต่ลุงคนนั้นกลับเป็นพระเจ้า พระเจ้าได้ให้ข้อเสนอกับเขาเพื่อเป็นการขอโทษ นั้นก็คือการไปเกิดใหม่ที่ต่างโลกพร้อมกับอะไรที่โกงๆ แต่ทว่าพอเขาได้ฟื้นขึ้นมากลับพบว่าเขาไม่มาเกิดใหม่ที่ต่างโลก แต่กลับมาเกิดใหม่ที่โลกเดิมของเขาเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม... (ถ้าประโยคไหนไม่ตรงกับดิบ โปรดรู้ไว้ว่าเราแปลมาจากENG)
Manga
On Going

KYOU KARA MIRAI [The Future Starts Today] On Going

เมื่อเพื่อนสมัยเด็กสารภาพรักและกำหนดเส้นตายให้ฉันทำนู่นนี่นั่นกับเธอ
Manga
On Going

Hen Na Chishiki ni Kuwashii Kanojo Takayukashiki Souko-San (เด็กสาวผู้รอบรู้เรื่องแปลกๆไปซะทุกเรื่อง ทากะยูคาชิคิ โซวโกะซัง) On Going

เนซึมิ ชูยะ เด็กหนุ่มผู้แสนจะโชคดีที่ได้คบกับ ทากะยูคาชิคิ โชวโกะ เด็กสาวผู้แสนฉลาด หุ่นดี ทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคน ชูยะอยากจะรู้จักตัวตนของโชวโกะมากขึ้น แต่นั้นกลับทำให้เขาได้รู้จักกับด้านที่ไม่มีใครรู้มาก่อน.......
Manga
On Going

ไม่ใช่ความรักหรอก On Going

เรื่องราวของโทโนะกับอิสุมิ ทั้งคู่เป็นเพื่อนสมัยเด็ก จนพักหลังนี้โทโนะเริ่มไม่เข้าใจในความรู้สึกของตัวเอง
Manga
Completed

สาวข้างที่นั่ง On Going

นาริโตะ ยูคิ ที่มี ทาคาสึคิ ยูอิ มานั่งข้างๆ
Manga
On Going

ที่เพื่อนสมัยเด็กของผมหน้าอกใหญ่แบบนี้ อาจจะเป็นเพราะผมก็ได้ Osananajimi no Mune ga Ookiku natta no wa Ore no sei ka mo shirenai On Going

"ที่เพื่อนสมัยเด็กของผมหน้าอกใหญ่แบบนี้ อาจจะเป็นเพราะผมก็ได้" - เรื่องราวของนายทากะโจ ยามาโตะนักเรียนชั้นม.5 กับเพื่อนสมัยเด็กที่สุดแสนจะ "คือลือ" ของเขา
Manga
Completed

(นิยายแปล) ก้าวข้ามขีดจำกัดไปพร้อมกับอาจารย์ต้องห้าม [มันผิดรึไงที่ลูกชายของผู้กล้าจะมีอาจารย์เป็นจอมมาร] On Going

“เทียบกับรุ่นเราแล้วเด็กสมัยนี้ใช้ไม่ได้เลยเนอะ” เหอะ “ยังไงซะเด็กคนนั้นก็เป็นลูกของผู้กล้าไม่ใช่รึไง?” น่ารำคาญชะมัด มันก็ผ่านไปแล้วมากกว่าสิบปีที่สงครามระหว่างเผ่าปีศาจและมนุษยชาติจบลง ลูกๆ ของเหล่าผู้กล้าที่ช่วยโลกเอาไว้ก็โตกันหมดแล้ว หนึ่งในนั้นก็คือ เอิร์ท ชายหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ และทุกๆ คนก็คาดหวังว่าเขาจะตามรอยของพ่อและปกป้องประเทศ แต่เอิร์ทเองก็ตระหนักถึงวีรกรรมที่พ่อของเขามีมาตลอด อยู่มาวันนึง เอิร์ทก็ต้องตกใจเมื่อต้องมาเจอดาบของพ่อตัวเองที่ใช้ปราบจอมมารและถูกผนึกไว้ในบ้านของตัวเองนั้นมีวิญญาณของจอมมารผู้ยิ่งใหญ่สิงสถิตอยู่ ด้วยเหตุผลบางอย่าง มีเพียงเขาเท่านั้นที่เห็นวิญญาณของจอมมาร และจอมมารก็เลือกที่จะสิงเขาแทนที่จะอยู่ดาบต่อไป การใช้ชีวิตแปลกๆ ที่จะต้องอยู่ร่วมกันของพวกเขาก็มาถึงเมื่อจอมมารที่อยู่ๆ ก็พูดขึ้นมาว่า “ข้ามีความแค้นกับพ่อของเจ้า ถ้าอยากจะพิสูจน์ตัวเองให้พ่อของเจ้าและทั้งโลกได้รู้ล่ะก็ ข้าจะสอนเจ้าเอง ยังไงซะข้าก็ว่างอะนะ”
Novel
On Going

Sensei Suki desu On Going

เรื่องย่อ : หนุ่มที่โสดนานถึง 11 ปี ชื่อ ฮิกุขิ ยูกิ เป็นครูที่สอนโรงเรียนหญิงล้วนแห่งหนึ่ง เขาได้ถูกนักเรียนประจำชั้นของเขาสารภาพรักเข้าให้ชื่อของเธอคือ อิชิคาวะ เขาจะหาทางรับมือสถานการณ์เช่นนี้ได้หรือไม่
Manga
On Going

Joshikousei to Seishokusha-san นักเรียนสาวซ่าปะทะอาจารย์ On Going

โรงเรียนเอกชนหญิงอิโอจาคุที่ซึ่งเต็มไปด้วยเด็กผู้หญิงที่มีบุคลิกแปลก ๆ เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้หญิงที่เอาใจใส่มากเกินไป จนไม่สนเรื่องศีลธรรมสาธารณะจนถึงจุดที่เธอคุกเข่าและจ้องดูเป้าของผู้ชายในห้องน้ำชาย และเด็กผู้หญิงที่หลงรักอาจารย์ประจำชั้นของตนเองอย่างหนัก จนถึงขั้นชอบจินตนาการอยู่ตลอดเวลาว่าได้ร่วมรักกับอาจารย์ที่รักของเธอกลางห้องเรียน หรือแม้เด็กผู้หญิงที่กล่าวปะกาศว่าตนเองเป็นพวกซาดิสม์ ซึ่งพวกเธอจะต้องภายในการดูแลของมีอาจารย์ที่แม้แต่ภาพลามกอยู่ตรงหน้าก็ไม่อาจทำให้เขาหวั่นไหวได้ ราวกับว่าเป็นปราการเหล็กไหลเคลื่อนที่ได้
Manga
On Going

Ponko Tsundere na Osananajimi On Going

เด็กหนุ่มย้ายกลับมาอยู่ที่บ้านเกิดพ่อกว่าเข้าโรงเรียนม.ปลายและบังเอิญได้ไปเจอกับเพื่อนสมัยเด็กสุดเซ่อ
Manga
On Going

Tennen Gyaru Kawaguchi-San! คาวากุจิซัง ยัยบ้องตื้น! On Going

เรื่องราวของหญิงสาวผู้บ้องตื้นและผู้ชายหัวทึบ
Manga
Completed

Himegoto Mou Iccho On Going

Himegoto จากงาน Comiket
Manga
On Going

Mahou Shoujo Gakuen no Suketto Kyoushi On Going

ขี้เกียจเขียนครับ
Manga
On Going

คว้าหัวใจสาวน้อยแห่งดวงดาว // Otome No Harawata Hoshi No Iro On Going

เมื่อโลกถูกรุกรานโดยเอเลี่ยนผู้ทรงปัญญา ที่มีวิทยาการและเทคโนโลยีล้ำหน้ากว่าหลายเท่า แต่เป้าหมายของการรุกรานในครั้งนี้ กลับเป็นการหาคู่แต่งงานที่เหมาะสมให้กับคนในเผ่าพันธุ์ของตัวเอง!
Manga
On Going

สาวดุ้นแล้วจะทำไมถ้าใจรัก On Going

จัดทำขึ้นเพื่อบวงสรวงเว็บแมวดุ้น
Manga
On Going

[I Would like to Capture You] On Going

เฮียวโดหญิงสาวผู้ไม่เข้าใจหญิงสาว ถามว่างงมั้ย งง
Manga
On Going

Gaishutsu Jishukuchuu dakedo Suki na Hito no Koe ga Kikitai Ko no Hanashi On Going

เรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องการได้ยินเสียงของคนที่เธอชอบ!? //แปลชื่อเรื่อง
Manga
On Going

Split Lover แยกร่างสร้างรัก On Going

"ถ้าความรู้สึกที่แท้จริงรั่วไหลออกมา ฉันก็สงสัยว่าความรู้สึกใดที่ฉันต้องการสื่อออกมา" ในโลกแห่งนี้ ถ้าความไม่พอใจถึงระดับนึง คุณก็จะ"แบ่งตัว" เพื่อออกมาตอบสนองความต้องการ
Manga
On Going

Watashi no Class no Seito ga, Hitoban de 24 nin Shinimashita On Going

นักเรียนของฉันตายยกห้องคืนเดียว 24 ศพ
Manga
On Going

Himegoto + On Going

Himegoto ภาค Spin-off ของฝั่งกรรมการวินัย
Manga
On Going

Wo de Tong Xue hen Qi Guai เพื่อนร่วมห้องของชั้นโคตรประหลาด On Going

ชีวิตประจำวันธรรมดา ของเด็กสาวมัธยมวัย 16 ที่แสนจะธรรมดา กับเพื่อนๆ ร่วมห้องของเธอที่เป็นคนธรรมดาๆ
Manga
On Going

Night and Sea On Going

Not on this platform
Manga
On Going

Sweet Bitter On Going

มิทสึฮะ กำลังมีความรักข้างเดียวกับหนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ชื่อเรนคุง ในระหว่างที่โลกทั้งใบของมิทสึฮะเต็มไปด้วยเรนคุง เธอก็ได้พบกับเด็กผู้ชายคนหนึ่ง นามว่าจิอากิ เขาเป็นคนแปลกๆที่ชอบพุดดิ้งมากเกินไป แล้วก็ยังนั่งอยู่ข้างๆมิทสึฮะอีกด้วย
Manga
On Going

อาจารย์ไซย่า On Going

นูเบยังเรียกพี่
Manga
On Going

แต่งหญิงฟีเวอร์ On Going

นานากิคุงประสบอุบัติเหตุหลับไปสองปี ในช่วงที่เขาหลับไปนั้นโลกก็ได้เปลี่ยนไปเกินกว่าที่เขาจะทันได้รู้ตัว...
Manga
On Going

Rental Onii-chan On Going

เรื่องสาวของสาวน้อยผู้โหยหาไออุ่นของครอบครัว
Manga
On Going

Juice wo Nondara xxx ni Nacchau Onnanoko On Going

เรื่อวลับๆ ระหว่างยูริ
Manga
On Going

Lily On Going

คากุระ โซว ถูกพ่อแม่ทิ้งเพราะหนี้ แต่ชายผู้หนึ่งจ่ายหนี้ให้แลกกับโซวต้องเป็นสัตว์เลี้ยงของเขา ทว่าอุยพี่สาวของโซวได้ยื่นข้อเสนอจะจ่ายเงินให้ 100 ล้านเยนในหนึ่งปี โดยที่โซวทำงานเป็นเมดในคาเฟ่ภายใต้ชื่อ "คานาเดะ"
Manga
On Going

I am Worried that my Childhood Friend is too Cute! เพื่อนของผมไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก! On Going

อามาโนะ โคอิจิ ได้กลับมายังเมืองที่เขาเคยอยู่เมื่อสมัยยังเด็ก เขาได้พบกับ ยูคิโอะ ซาวาทาริ เพื่อนสมัยเด็กอีกครั้ง และเขาก็ได้รู้ว่าเพื่อนสมัยเด็กที่เป็นผู้ชายของเขา ป่วยเป็นโรคประหลาดที่จะทำให้เขาสลับเพศเป็นผู้หญิง!!! ชีวิตมัธยมปลายของ โคอิจิ จะเป็นอย่างไรต่อไป? เพราะ เพื่อนของผมไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก!!
Manga
On Going

Gamer's Girlfriend On Going

พระเอกทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านเกมเซนเตอร์ และนางเอกมาเล่นเกมที่ร้าน ทว่าถูกพวกแยงกี้เข้ามาข่มขู่ จากนั้น...
Manga
On Going

โคตรพยัคฆ์โลกาวินาศ【之全能大師 】 On Going

เรื่องย่อ : ยุคมืดได้มาเยือน รอยแยกมิติปรากฏขึ้นบนผืนโลก เหล่าสัตว์ร้ายเข้ามารุกราน สัตว์ป่าเองก็เริ่มกลายพันธุ์ ส่งผลให้ทุกสิ่งพลิกตลบ มนุษย์ที่เคยยืนอยู่บนจุดสูงสุดตลอดมา กลับกลายเป็นสิ่งมีชีวิตต่ำสุดในห่วงโซ่อาหาร … ร้อยปีต่อจากนั้น จึงได้ถือกำเนิดสามอาชีพหลักที่ใช้ต่อกรกับพวกที่กล่าวมาข้างต้นขึ้น อันได้แก่ ผู้ใช้อบิลิตี้ , ผู้ใช้วรยุทธ และมือปืนขึ้น ‘ฉินเฟิง’ เด็กกำพร้าที่เกิดในช่วงยุคมืด ได้ถูกลักพาตัวไปในวันที่เขาสามารถปลุกอบิลิตี้ของตนเองให้ตื่นขึ้น ถูกจับไปทรมานทดลอง แต่สุดท้ายก็รอดหนีรอดมาได้ และใช้ชีวิตยาวนานกว่า 10 ปี และหลังจากนั้นเอง ในช่วงโลกาวินาศของเผ่าพันธุ์มนุษย์ เขาก็ได้กลับไปเกิดใหม่อีกครั้ง!
Novel
On Going

Akuyaku Reijou wa Ringoku no Outaishi ni Dekiai sareru On Going

เอ๋?!หรือว่า...ฉันจะได้เกิดใหม่เป็นนางร้าย? เรื่องราวของเด็กสาวที่กลับชาติมาเกิดในโลกของเกมจีบหนุ่มที่ตัวเองเคยเล่นในชาติที่เเล้วโดยเพิ่งละลึกได้ก่อนที่จะถึงฉากจบ1วัน!!!เรื่องราวจะเป็นเช่นไรโปรดติดตาม
Manga
On Going

Houkago Kojin Lesson บทเรียนส่วนตัวหลังเลิกเรียน On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มที่เข้าชมรมการแสดงและได้รับบทเป็นตัวเอกเลยต้องฝึกการแสดง กับ รุ่นน้องที่เข้ามาหยอกล้อเขา
Manga
Completed

ยัยตัวร้ายเลเวล 99 Akuyaku Reijou Level 99 On Going

เรื่องราวของสาวมหาลัยญี่ปุ่นได้เกิดใหม่ในเกมจีบหนุ่ม ในฐานะบอสลับที่จุดจบคือ BAD END เธอจึงได้เริ่มวางแผนเพื่อเปลี่ยนแปลงชะตาตัวเอง
Manga
On Going

Arifureta Gakuen de Sekai Saikyo On Going

"เนื้อเรื่อง Spin-Off จาก Arifureta (อาชีพกระจอกแล้วทําไมยังไงข้าก็เทพ)" เรื่องราวแนวคอมเมดี้โหวกเหวกโวยวายของ ฮาจิเมะ และครูสาว ยูเอะ ในโรงเรียนเวทมนตร์แห่งหนึ่ง พร้อมเหล่าฮาเร็มของเค้า
Manga
On Going

ระบบมอบแต้ม แสนอลเวง【我给万物加个点】 On Going

เรื่องย่อ - ซู่หยาง นักศึกษาหนุ่มแสนธรรมดาผู้ยากจน ใน มหานครเซี่ยงไฮ้ เมืองที่ใหญ่ที่สุดของจีน เมื่อเขาได้รับระบบที่สามารถทำให้เขามอบ ‘แต้ม’ ให้กับ ‘อะไรก็ได้’ โดยแต้มจะได้รับหลังจากการทำภารกิจสำเร็จ หนึ่งแต้ม มอบให้ วัตถุ วัตถุได้รับพลังพิเศษ แบบ ‘สุ่ม’ หนึ่งแต้ม มอบให้ กิ่งไม้ กิ่งไม้กลายพันธ์ วิวัฒนาการชีวิต หนึ่งแต้ม มอบให้ ตัวเอง ซู่หยางได้รับพรสวรรค์ใหม่ หรือ ความสามารถเหนือธรรมชาติ ด้วยระบบมอบแต้มอันลึกลับนี่ ซู่หยางได้ตั้งเป้าหมายเปลี่ยนให้ตัวเองกลายเป็นเศรษฐี บนเส้นทางสู่ความสำเร็จ เขาได้พบเจอเรื่องราวน่าสนใจและผู้คนมากมาย ทั้งดาราสาวชื่อดัง ตาลุงกลัวเมีย หรือจะเป็นนักธุรกิจสาวผู้คุมบังเหียนบริษัทยักษ์ใหญ่ และเพื่อนร่วมห้องชายสุดอัจฉริยะ ! เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในชีวิต ซู่หยาง ได้ตัดสินใจมอบแต้มให้ทุกสิ่งอย่างรอบตัว เรื่องราววุ่นวายจึงบังเกิด~~~~
Novel
On Going

Furyou Taimashi Reina On Going

เรื่องราวของสาวนักปราบผีที่ภาพลักษณ์ชวนให้เข้าใจผิดว่าเป็นนักเลงที่กำลังกลั่นแกล้งเพื่อนร่วมชั้นอยู่มากกว่ากำลังปราบผี
Manga
On Going

รักพิลึกกึกกือของสามเรา - Bizarre Love Triangle On Going

ยาโนะ ชิกิ ชายหนุ่มที่มีแค่ด้านเดียว กับ มินาเสะ อากิฮะนักเรียนที่เงียบสงบและมินาเสะ ฮารูกะ อีกด้านหนึ่งของ อากิฮะ นี่คือเรื่องราวความรักสุดพิลึกของพวกเขา ในความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขานั้นไร้ขีดจำกัด
Manga
On Going

I Favor the Villainess ฉันดันตกหลุมรักคุณนางร้ายเข้าซะแล้วล่ะค่ะ On Going

โอฮาชิ เรย์ พนักงานบริษัทธรรมดาทั่วๆไป ที่วันดีคืนดีเธอเกิดตื่นขึ้นมาอยู่ในร่างของตัวเอกในเกมจีบหนุ่มที่เธอชื่นชอบ "Revolution" และคนที่เธอเห็นคนแรกหลังจากตื่นขึ้นมานั้น ก็คือ แคลร์ ฟรองซัวส์ นางร้ายของเกมเกมนี้ เรย์มีความตั้งใจแน่วแน่ที่จะจีบ แคลร์ แทนที่จะจีบเหล่าตัวผู้- หนุ่มๆเป้าหมายในการจีบของเกม ความรักระหว่างตัวเอกและตัวร้าย จะไปรอดมั้ยนะ...?
Manga
On Going

秋の告白-Fall confession(คำสารภาพในฤดูใบไม้ร่วง) On Going

เรื่องราวจะเริ่มต้นโดย "ซาเอกิ" เด็กหนุ่มที่กำลังดีใจสุดเหวี่ยงที่ตัวเองนั้นกำลังจะได้ขึ้นชั้นมัธยมปลาย และได้ใช้ชีวิตวัยรุ่น และการขึ้นชั้นมัธยมปลายนี้เอง ที่ได้นำพาให้เค้า ได้มาเจอกับ "อากินะ" เด็กสาวที่กำลังจะได้ขึ้นมัธยมปลาย และได้ใช้ชีวิตวัยรุ่นเหมือนกัน ซึ่งเธอนั้นมีนิสัยที่แปลกแยกต่างจากทุกคนในห้อง ..โดยที่เธอนั้นจะไม่พูด หรือสนทนากับใครเลยในโรงเรียน แต่แล้ววันหนึ่ง ซาเอกิก็ได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์บางอย่าง จนได้รู้เรื่องราวบางอย่างของอากินะ.. ..และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของความว้าวุ่น ที่จะทำให้ชีวิตวัยรุ่นของพวกเขาต้องวุ่นวาย..
Manga
On Going

เจ้าสาวฝาแฝดฮานาโซโนะซัง On Going

ทานิ ทาทาระ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดาที่แอบชอบเพื่อนสมัยเด็กฝาแฝดคนหนึ่งที่เป็นไอดอล แต่กลับต้องมาคบกับสาวแกลเพื่อปิดบังความสัมพันธ์นั้นไว้
Manga
On Going

[นิยายแปล] ยัยตัวร้าย เลเวล99 On Going

เรื่องราวของผู้มาเกิดมาใหม่ในเกมส์จีบหนุ่ม ในฐานะนางร้ายบอสลับ กับความพยายามเปลี่ยนแปลงชะตากรรมตัวเอง (นี่เป็นการแปลนิยายครั้งแรก แปลผิดพลาดอย่างไงหรือควรแก้ไขอะไรไปติเพจได้เลยครับ)
Novel
On Going

Hanazono-kun to Kazoe-san no Fukakai na Houkago On Going

ฮานะโซโนะคุงกับคาโซเอะซัง ที่นัดกันมาทำเรื่องแปลกๆหลังเลิกเรียน
Manga
On Going

ทศพล ก่อนจะเป็นหญิง(ไม่)แท้ On Going

ภาคย้อนอดีตและภาคกำเนิดของหนุ่มน้อยนามว่า ทศพล ซึ่งปัจจุบันเป็นสาวดุ้นที่ทำเรดาห์ของคนทั้งโรงเรียนพังพินาศ แถมยังอ่อยชาวบ้านไปทั่วแบบไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมใดๆทั้งสิ้น ก่อนที่จะมาเป็นนังทศฯตัวดีในปัจจุบัน ก่อนหน้านั้นจะมีเรื่องราวอย่างไรกันแน่?
Doujin
On Going

Okaeri Alice On Going

ผลงานใหม่จากผู้เขียน Aku no Hana เมื่อเพื่อนสมัยเด็กที่แยกจากกันเพราะเรื่องรักสามเส้า ต้องกลับมาพบกันโดยที่ความสัมพันธ์จะยุ่งเหยิงมากกว่าเดิมเพราะ 'เธอ'....
Manga
On Going

She Is Still Cute Today On Going

Not on this platform
Manga
On Going

Kanaete Aizen On Going

คาโนะ ไอเซ็น เด็กหนุ่มผู้มีชื่อเดียวกับเทพเจ้าแห่งความรัก แต่เป็นคนขี้อายสุด ๆ แต่กระนั้นก็ยังหวังว่าจะได้มีแฟนสาวน่ารัก ๆ ซักคน และด้วยพรวิเศาป้ำ ๆ เป๋อ ๆ ของเทพเจ้าไอเซ็น (อีกนั่นแหละ) ทำให้เค้ากลายเป็นผู้หญิงไปซะได้นี่ *-* แล้วความฝันที่จะมีแฟนสาวน่ารัก ๆ ของเค้าจะกลายเป็นเรื่องม่วง ๆ กลิ่นยูริหรือไม่...ไปดูกัน!
Manga
Completed

ตั้งแต่คบกันมาก็ไม่ได้เปลี่ยนไปเลยนะ On Going

เรื่องราวของคู่รักที่ไม่ได้เปลี่ยนไปเลยหลังคบกัน
Manga
On Going

[ นิยายแปล ] ชีวิตประจำวันของผู้กล้าในเงามืด On Going

เบื้องหลังความสำเร็จของผู้กล้า มีองค์กรหนึ่งที่ผลิตนักสังหารที่คอยฆ่าเหล่ามอนสเตอร์ที่ผู้กล้าไม่อาจจัดการได้และยกความสำเร็จทั้งหมดให้กับผู้กล้าที่เบื้องหน้า เมื่อจอมมารถูกปราบลง องค์กรจึงถูกยุบ ชายผู้แข็งแกร่งที่สุดในองค์กรจึงอยากมีชีวิตธรรมดากับคนเขาบ้างเท่านั้นเอง ....
Novel
On Going

Aikatsu! dj : The Sun I've Seen Before On Going

วันหนึ่งอาโออิตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกแปลกๆและเหตุการณ์ต่างๆไม่เหมือนกับทุกวันที่เคยรู้จัก
Manga
Completed

กางเขนสีชาด - JUUJIKA NO ROKUNIN「十字架のろくにん」 On Going

"มันดีแล้วใช่ไหม ที่ผมจ่ะฆ่าผู้คนน่ะ?" มังงะแนวล้างแค้น และการหักหลัง ของอาจารย์ Shiryu Nakatake ที่ลงให้กับนิตยสาร Bessatsu Shonen "ชุน ถ้าหากพวกมันยอมกลับใจล่ะก็ ปล่อยมันไปซะ ทุกคนควรได้รับโอกาสอีกครั้งนะ" "ปู่ ผมว่ามันคงไม่มีทางที่จะกลับตัวกลับใจได้อีกครั้งหรอกนะ" "ผมจะไม่ยอมให้ใครมาขวางทางการแก้แค้นครั้งนี้ของผม อย่างเด็ดขาด"
Manga
On Going

KOUKANDO GA MIERU YOU NI NATTA N DAGA, HIROINE GA COUNT STOP SHITEIRU KEN ผมที่สามารถมองเห็นค่าความสัมพันธ์ของคนอื่นได้แต่กับเธอค่ามันดันเต็มแม็กซะงั้น! On Going

โทมะ คิริซากิ นักเรียนมัธยมปลายที่แสนธรรมดา วันหนึ่งเขาได้พบกับเหตุการณ์บางอย่าง ทำให้เขาสามารถมองเห็นค่าสัมพันธ์กับคนอื่นได้ ค่าสัมพันธ์ของคนรู้จักจะประมาณ 30 และ ค่าสัมพันธ์ของเพื่อนจะประมาณ 70 เพราะเขาที่เห็นค่าสัมพันธ์ของคนอื่นทำให้เขาเกิดสับสันขึ้นมา จนได้พบกับหนึ่งในสี่เทพธิดาประจำโรงเรียน คุโจว โมโมกะ ซึ่งค่าสัมพันธ์ของเธอที่มีกับเขามันดันเต็ม 100 ซะงั้น!?
Manga
On Going

Kagekuri Kitan On Going

ฮาจิเมะอาศัยอยู่ด้วยความกลัวสัตว์ประหลาดที่ซุ่มซ่อนอยู่ในเงามืดที่มีเพียงเขาเท่านั้นที่มองเห็น แต่หลังจากได้พบกับเงาสาวลึกลับที่ให้คำมั่นว่าจะช่วยเขาเผชิญหน้ากับความกลัวเขาก็ถูกลากเข้าสู่โลกแห่งความลับของนินจา
Manga
On Going

แอบรัก(?) On Going

เคยแอบรักใครสักคนไหม?? เรื่องนี้จะพาผู้อ่านไปพบกับการแอบรักและแอบมอง ประสบการณ์ที่หลายคนเคยผ่านมาช่วงมัธยม
Manga
On Going

Lilium Terrarium On Going

Not on this platform
Manga
On Going

เรื่องราวของสาวสมบูรณ์แบบที่ค่อยๆถูกทำลายลง 完璧な女の子が徐々にぶっ壊れていく話。 On Going

มินามิโนะฮิเมะกะเป็นตัวตนของคำว่าสมบูรณ์แบบและมองแต่นัตสึเมะคุงที่ไม่ได้สนใจเธอเลย ฮิเมะกะจะทำให้นัตสึเมะคุงมองมาทางเธอได้อย่างไร?
Manga
On Going

Seiyuu Radio no Uraomote On Going

เรื่องราวเกี่ยวกับนักพากย์2คน ที่เกลียดขี้หน้ากันอย่างแรง แต่ต้องจำใจมาทำงานร่วมกัน
Manga
On Going

Konna Watashi ni Kitaishinai de On Going

เอริเชียหญิงสาวหุ่นดีที่มักจะเย็นชาและเยือกเย็น เจ้าหล่อนมักจะทำตัวคูลๆเพื่อรักษาตัวตนที่คนอื่นมองเธอเอาไว้ แต่ทว่าเอริเชียกลับมีด้านที่ไม่มีใครคาดคิดอยู่!?
Manga
On Going

Magician from the future On Going

"ชายผู้ย้อนอดีตกลับมาแก้ไขเรื่องราวต่างๆ"
Manga
On Going

Ano Oni Kyōshi ga Boku no Ane ni Narundesuka? ไหงอาจารย์ปีศาจถึงกลายเป็นพี่สาวผมได้เนี่ย? On Going

เรื่องราวของเด้กหนุ่มคาซึกิที่อยู่โรงเรียนชายล้วน ใฝ่ฝันอยากมีพี่สาวที่ราวกับนางฟ้า ทว่าวันหนึ่งพ่อของเขาได้แต่งงานใหม่และความฝันที่จะมีพี่สาวของเขาก็กลายเป็จริง แต่มันกลับไม่เป็นดังหวัง ไหงพี่สาวของเขากลายเป็นอาจารย์ปีศาจไปได้เนี่ย!?
Manga
On Going

STAY HOME เลิฟคอเมอดี้ On Going

การพบพานสุดแสนวิเศษในช่วงกักตัว
Manga
Completed

ทำไมเจ้าสาวของผมเป็นอัศวินหญิงกันล่ะ On Going

เด็กหนุ่มม.ปลายผู้สูญเสียแม่และทุกข์ทรมานกับความโดดเดี่ยว แต่อยู่มาวันหนึ่งก็มีคนจากต่างโลกที่เรียนตัวเองว่าอัศวินหญิงมาร่วมชายคาด้วย
Manga
On Going

พบรักด้วยแอปหาเนื้อคู่ On Going

เคียวโนะ หนุ่มที่ไม่ค่อยสนเรื่องความรักหรือการดูดวง จนวันนึงที่เพื่อนเอาแอปหาเนื้อคู่มาให้เล่น และเขาก็พบกับคนที่หน้าตาเหมือนที่แอปบอกจริง ๆ
Manga
On Going

จอมมารสุดแกร่ง ผันตัวมาเป็นอาจารย์ของผู้กล้า! On Going

จอมมารสุดแกร่งที่หนึ่งในใต้หล้า ตัดสินใจฝึกฝนผู้กล้าขึ้นมาให้เป็นคู่แข่งกับตนเอง ทว่า ท่ามกลางโลกที่สงบสุขหนำซ้ำยังโลกสวยแดนลาเวนเดอร์ถึงขนาดนี้ ต้องทำยังไงถึงจะฝึกได้ล่ะ!?
Novel
On Going

ชีวิตครั้งที่สองโกงเกิดใหม่ของจอมเวท On Going

เพราะแกร่งเกินไปจนไม่ใครเทียบได้ เลยไปเกิดใหม่ใน1,000ปีให้หลัง เพื่อแสวงหาคนที่แข็งแกร่งกว่าตน
Novel
On Going

ประธานนักเรียนที่แก้ปัญหาทั้งหมดบนเตียง On Going

เรื่องราวความลับของฮาคาริประธานนักเรียนที่ผลการเรียนดีเยี่ยม แต่ตัวเธอไม่สามารถเปลี่ยนเสื้อผ้าเองได้เพราะอาการเจ็บป่วยของเธอ ฮีโร่ที่รู้เรื่องนั้นต้องจึงต้องมาช่วยเธอ
Manga
On Going

บางทีน่ะนะ On Going

น้องสาวนั้นทำข้าวกล่องให้ผมอยู่ทุกวัน แต่วันนี้บนหน้าข้าวกล่องเป็นรูปหัวใจพร้อมคำว่า Love อะหรือ อะหรือ อะหรือว่าบางทีน้องผม--
Manga
Completed

COWARD CROSS WORLD นายมั่นหน้ากับแอพโกงข้ามโลก On Going

งาน One Shot ชนะเลิศการประกวดนักวาดการ์ตูนหน้าใหม่ ครั้งที่ 89 ประจำปี 2013 ของนิตยสารโชเน็งแม็กกาซีน รายสัปดาห์ จัดโดย สนพ.โคดันฉะ ซึ่งเป็นผลงานเดบิวท์ของ อ.เนกิ ฮารุบะ (คนวาดเจ้าสาวผมเป็นแฝดห้า)
Manga
On Going

สังเกตการณ์แย้มใบไม้ผลิ On Going

เมื่อเริ่มฤดูใบไม้ผลิ วากามัตสึ เด็กหนุ่มม.ต้นปี 3 ได้ไปโรงเรียนเหมือนอย่างเคย แต่จากปกติที่ขึ้นรถไฟคนเดียว วันนี้เขาพบกับนักเรียนใหม่ตัวน้อย
Manga
On Going

Futsu No On Going

วันๆ ของพวกเธอก็งี้แหล่ะ..
Manga
On Going

สาวหล่อขอมีรัก On Going

[แปลลงเพจและเว็บเนโกะเท่านั้น] ด้วยรูปลักษณ์และท่าทีของเธอ ทำให้ทาคิงุจิ โยย ได้รับสมญานามว่าเป็น 'เจ้าชาย' แม้ว่าจะเป็นผู้หญิงก็ตาม อยู่มาวันหนึ่งในขณะที่เธอยอมรับกับบทบาทเจ้าชายที่ทุกคนในโรงเรียนต่างมอบให้ โยยกลับได้เข้าไปพัวพันกับพี่อิจิมุระซึ่งเป็น 'เจ้าชายอีกคน' ซะอย่างนั้น?
Manga
On Going

เทพเกลือซาโต้ซังทำตัวหวานใส่แค่กับผม On Going

ซาโต้ โคฮารุ เป็นสาวสวยที่ทุกคนจดจำได้ แต่ท่าทีของเธอกับคนอื่นก็แย่จนได้รับฉายาว่า“ เทพเกลือซาโต้ซัง” ใครก็ตามที่พยายามเข้าใกล้เธอก็จะได้รับบาดแผลทางใจด้วยวิธีที่โหดร้าย แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างผมก็ได้ช่วย คุณซาโต้ จากเด็กเกเรในที่ที่ผมทำงานอยู่ซึ่งทำให้เธอชอบผมและทำให้ผมกลายเป็นเพื่อนกับ "เทพเกลือซาโต้ซัง" ต่อหน้าทุกคนเธอคือเทพเกลือ แต่ต่อหน้าผมเธอทำตัวหวานมาก และนี่คือเรื่องราวชีวิตในโรงเรียนของ คุณซาโต้และผม
Manga
On Going

รักเธอที่สุด On Going

เพื่อนมันอยากแต่งหญิง บวงสรวงแด่แมวดุ้น!!
Manga
Completed

Houkago Teibou Nisshi On Going

ชีวิตประจำวันที่หมดไปกับการตกปลาของแก๊งสาวๆชมรมริมเขื่อน
Manga
On Going

Akai Ringo On Going

ในประเทศที่การทำกิจกรรมทางเพศเป็นสิ่งผิดกฎหมาย เด็กหนุ่มคนหนึ่งผู้ยึดมั่นในกฎหมายข้อนี้กลับต้องพบเจอกับเหตุการณ์ที่ทำให้ร่างกายเขาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป !
Manga
On Going

Hiro-kun ga Sensei On Going

เรื่องราวความรักสมัยเด็กของเหล่าเด็กสาวมีทั้งหมด 4 เรื่องราวเป็นตอนสั้นๆ จบในตอนครับ
Manga
On Going

ไอ้นี่มันใหญ่ไปมั้ยคะ!? On Going

เพราะทุกคนต่างก็ตามหาความสนุกค่ะ! เรื่องราวของปลา และ เพื่อนๆ ในห้องเรียนเด็กเก่งที่ การเรียน และ การสอบ ไม่ใช่เรื่องใหญ่(?) เริ่มต้นแล้วค่ะ!
Doujin
On Going

รสหวานของคุณหนู On Going

วันเกิด 16 ปี ทั้งที่อยากจะกินเค้กแท้ๆ แต่พ่อกลับให้กินโอฮากิแทนซะนี่ แบบนี้ต้องแอบหนีไปกินเค้กให้ได้!
Manga
Completed

Kimi no Yokogao shika Mirenai On Going

สาวสวยสุดฮอต ฟูจิโมริ ซาจิ ผู้มีรอยยิ้มกระชากใจทุกคน กลับไม่เคยมองหน้าของ ติชิโมโตะ อาราตะ ที่นั่งอยู่ข้างๆ ตรงๆ เลยแม้แต่ครั้งเดียว ทำไมกันนะ? ปล. พอแปลน้องง่วงจบแล้ว ไม่มีอารมณ์แปลเรื่องอื่นเลย เลยหาเรื่องที่ฟีลคล้ายๆ น้องง่วงมาแปลแทน
Manga
On Going

Nan Hao & Shang Feng คู่หูคู่ฮา On Going

พบกับความตลกโปกฮากับ2เพื่อนซี้ได้ใน Nan Hao & Shang Feng คู่หูคู่ฮา ติดตามผลงานอื่นๆของผมได้ที่ https://www.facebook.com/Lipsynzkii
Manga
On Going

ชีวิตใหม่ไม่ธรรมดาของราชาปีศาจขี้เหงา 『Shijou Saikyou no Daimaou, Murabito A ni Tensei suru』 On Going

อยากรู้จักความพ่ายแพ้! เพื่อปกป้องมนุษยชาติจากตัวตนที่ทัดเทียมเทพเจ้า ชีวิตเลยควบคู่ด้วยการต่อสู้เสมอ... กรีธาทัพ ยึดครองประเทศ เข่นฆ่าเหล่าวีรบุรุษมากมาย ทำลายล้างเทพเจ้า สุดท้ายก็ถูกเรียกว่า"ราชาปีศาจ" เฉกเช่นสัตว์ประหลาดในเทพนิยาย ทุกคนเริ่มไม่เห็นเป็นมนุษย์อีกต่อไป มันช่างทำให้โดดเดี่ยว เพราะฉะนั้นจึงปรารถนาที่จะพ่ายแพ้ เพื่อให้ยอมรับว่าเป็นมนุษย์คนนึงเช่นกัน แต่ว่าก็ไม่ผู้ใดชนะได้ เนื่องจากทนความโดดเดี่ยวไม่ไหว จึงไปเกิดใหม่ในโลกอนาคตอันห่างไกล เพื่อที่จะไม่ต้องโดดเดี่ยว
Manga
On Going

แวมไพร์หนุ่มกับแม่มดทั้งเจ็ด (Haverzhakan Village) On Going

เด็กหนุ่มผู้อยู่เส้นกึ่งกลางระหว่างมนุษย์กับแวมไพร์ซึ่งเหลืออายุขัยเพียงไม่กี่ปีเนื่องจากคำสาป ที่ต้องคอยรับมือกับแม่มดสาวทั้งเจ็ดในหมู่บ้านจอมเวท เรื่องราวการผจญภัย-รักวัยรุ่นจะเป็นอย่างไรต่อไปกันนะ
Novel
On Going

Kimi ni Tsumugu Bouhaku 君に紡ぐ傍白 On Going

ทาจิบานะ ฮารุกะ เรียนอยู่มหาวิทยาลัยปีที่สอง เธอได้ล้มเลิกฝันแล้วเริ่มชีวิตใหม่ วันหนึ่งเธอได้พบกับ ฮายามะ นาโอะ เด็กปีหนึ่งที่อยากเป็นนักแสดง แต่ได้มีความรู้สึกต่อโรงละครที่ขัดแย้งกันเข้ามาเกี่ยว ต่างคนต่างก็มีเรื่องที่ไม่ได้พูดออกมา ทั้งความรู้สึกและคำถามต่างก็ซ่อนอยู่ภายใน เรื่องราวของทั้งคู่เองก็ได้เปิดฉากขึ้น //คนแปล: เอาเป็นว่าช่างเรื่องย่อแล้วมาดูเค้าจีบกันดีกว่าค่ะ ฮา //ทางเพจพึ่งเคยได้แปลเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก เป็นการแปลมาจากภาษาอังกฤษค่ะ หากแปลตรงไหนผิดไปก็สามารถติชมได้เลยค่ะ
Manga
On Going

[นิยายแปล] Magical★Explorer On Going

เมื่อคุณหลุดเข้าไปอยู่ในเกมจีบสาวแต่ดันไม่ใช่พระเอก
Novel
On Going

จ้าวจอมเวทมาเป็นครูต๊อกต๋อย On Going

ชายหนุ่มผู้ถูกไล่ออกมาจากองค์กรสภาเวทมนตร์ ตกงานเลยเดินทางกลับมาที่บ้านเกิด ได้เจอกับเพื่อนเก่า ที่แนะนำงานให้กับเขา โดยการมาเป็นอาจารย์สอนเวทมนตร์ให้กับห้องเด็กนรก และเขาจะต้องเปลี่ยนแปลงห้องเรียนนี้ให้ดีขึ้นให้ได้!
Manga
On Going

Himegoto Another Story On Going

เรื่องราวอีกส่วนของ Himegoto...
Manga
On Going

Kokoro Nagu Yashiro 心凪ぐ社 On Going

เรื่องราวของเทพขี้เหงากับเด็กสาวมีปัญหา
Manga
On Going

Mr. Mallow Blue On Going

เรื่องราวแสนพิศวงระหว่างเด็กหญิงรูปงาม x ชายหนุ่มสันโดษที่ไม่ทำงาน x เด็กชายรูปหล่อแสนโดดเดี่ยว ทั้งสามคนที่พบเจอกับสังคมอันโหดร้ายได้เผชิญหน้ากันโดยบังเอิญ และเรื่องราวแสนประหลาดก็เริ่มต้นขึ้น...
Manga
On Going

Koi wa iikara nemuritai! On Going

รุ่นพี่ผู้รักการนอนหลับกับรุ่นน้องสุดกวน
Manga
On Going

หน้ากากเหล็ก On Going

ทานิคุง บุรุษปริศนาผู้มาพร้อมหน้ากากเหล็กที่เขาสวมเอาไว้ และนี่คือเรื่องราวอันหนุกหนานของเขาและผองเพื่อน
Manga
On Going

ผมได้สกิลโกงในต่างโลกแถมยังเป็นคนพิเศษในโลกจริงด้วย On Going

เทนโจ ยูยะ เป็นเด็กที่ถูกรังแกมาตั้งแต่อดีต เขาอาศัยอยู่ในบ้านของคุณปู่สุดที่รัก ในขณะที่ไปโรงเรียนตามปกติเขาได้ถูกกลั่นแกล้งจนได้รับบาดเจ็บ จนเขาต้องขาดเรียนเป็นเวลานานเพื่อที่จะได้รักษาบาดแผลให้หาย ในขณะที่เขากำลังพักการเรียนอยู่ เขาได้ใช้โอกาสนี้ทำความสะอาดบ้านของคุณปู่ เขาได้พบกับห้องที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เป็นห้องที่ปู่ของเขาเก็บรวบรวมสิ่งของต่างๆมากมาย ที่เขาได้มาจากการเดินทางรอบโลกของเขา ในขณะที่ยูยะกำลังจัดเก็บสิ่งของต่างๆภายในห้องอยู่ เขาก็พบว่ามีประตูปริศนาอยู่ท่ามกลางสิ่งของมากมาย เขาจึงเปิดประตูนี้ด้วยความอยากรู้อยากเห็นและสิ่งที่เขาพบอีกด้านของประตูคือ...
Novel
On Going

ผมก็เป็นแค่มนุษย์ที่อยากจะเป็นหนึ่งในสี่ของกองทัพราชาปีศาจเพื่อจะตอบแทนบุญคุณที่เลี้ยงผมมา On Going

เลออนเด็กหนุ่มที่ถูกทิ้งไปสู่โลกแห่งปีศาจทันทีหลังจากที่เขาเกิดมาเพราะไม่มีพลังวิเศษ อย่างไรก็ตามชะตากรรมของเขาเปลี่ยนไปเมื่อกองทัพราชาแห่งสวรรค์ทั้งสี่แห่งราชาปีศาจมารับเขา ราชาสวรรค์ทั้งสี่เป็นบุคคลที่แข็งแกร่งและทรงพลังที่สุดในโลกที่ฝึกฝนเขาเป็นการส่วนตัวและดูแลเขาเป็นอย่างดี เมื่อเวลาผ่านไปเด็กหนุ่มก็กลายเป็นทหารผู้ยิ่งใหญ่ของกองทัพราชาปีศาจที่มีอำนาจในการ "ปกครอง" เวทมนตร์ทุกชนิด ลีออนได้รับภารกิจใหม่ในการปกป้องอลิเซียผู้ซึ่งจะลงทะเบียนเรียนในสถาบันเวทมนตร์บนเกาะที่เรียกว่า“ เกาะสวรรค์” ชื่ออิ้ง Ningen Dakedo Maougun Shitennnou ni Sodaterareta Ore wa, Maou no Musume ni Aisare Shihaizokusei no Kennnou wo Ataeraremashita
Manga
On Going

ชายผู้เกลียดผู้หญิงตัวพ่อไปเรียนโรงเรียนหญิงล้วนที่ต่างโลก On Going

ชายผู้เกลียดผู้หญิงตัวพ่อไปเรียนโรงเรียนหญิงล้วนที่ต่างโลก ตามชื่อเรื่องอะแหละ
Manga
On Going

อาจารย์ของผู้กล้า YUUSHA-SAMA NO OSHISHOU-SAMA On Going

เรื่องราวของ เด็กหนุ่มวิน [อัศวินฝึกหัดตลอดกาล] ทั้งๆที่ถูกเวทย์มนต์ทอดทิ้ง แต่ก็ยังมุ่งสู่ในการเป็นอัศวิน วันๆทุ่มเทในการฝึกฝนอย่างหนัก อยู่มาในวันหนึ่ง สิ่งที่ปรากฏขึ้นมาตรงหน้าเด็กหนุ่มคือ คนที่คุ้นเคยตอนสมัยเด็ก เรทิเชีย [ผู้กล้าผู้มีรูปร่างและใบหน้างดงาม] จอมมารได้ถูกโค่นล้มและได้รับชัยชนะกลับมา วีรสตรีแห่งจักรวรรดิ เธอนั้นได้ถูกกล่าวขานไปทั่วทั้งแผ่นดิน ชีวิตที่ล้มเหลวของวิน กำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ขึ้น [เขานี่แหละคืออาจารย์ของผู้กล้า วินนั่นเอง ]
Manga
On Going

Doutei Zetsumetsu Rettou - หมู่เกาะซิง0พันธุ์ On Going

อะไรไม่รู้ แต่บูชาเจ้บนปกเล่ม4 ละกัน
Manga
On Going

ลูกติดแม่เลี้ยงคือแฟนเก่า On Going

ตอน ม.ต้นเป็นแฟนกันแต่เลิกกันด้วยสาเหตุบางอย่าง จนกระทั่งเข้า ม.ปลายพ่อของ มิสึโตะ ก็ได้แต่งงานกับแม่ของ ยูเมะ เข้าทำให้ทั้งสองได้มาเป็นพี่น้องกันซะงั้น เรื่องราวจะเป็นยังไงก็ลองไปชมครับ...
Manga
On Going

[นิยายแปล] ตั้งสเปคแฟนซะหรู ไหงออกมาเป็นเพื่อนร่วมห้องกันล่ะ On Going

อยู่มาวันหนึ่ง นักรียนม.ปลายปี 1 ทาคาเซงาว่า ยูซึรุ ได้ถูกคุณปู่รบเร้าให้ไปดูตัวเพราะยืนกรานว่าอยากเห็นหน้าเหลนก่อนตาย แต่ว่าเพราะไม่อยากแบกรับภาระของคู่หมั้นม.ปลายตั้งแต่ยังหนุ่มยังแน่น ยูซึรุจึงตั้งเงื่อนไขบ้าบอว่า 「 ถ้าเป็นสาวสวยผมบลอนด์, ตาสีฟ้า, ผิวขาว หรืออะไรทำนองนั้นแล้วอาจจะยอมคิดเรื่องแต่งงานก็ได้」 แต่ไม่รู้ทำอีท่าไหนเขาถึงไปหาสาวที่ตรงกับสเปคของยูซึรุมาได้ สุดท้ายเขาจึงต้องยอมจำใจไปดูตัวซักครั้ง และในวันดูตัว คนที่อยู่ที่นั่นกลับเป็น ยูคิชิโระ อาริสะ สาวงามคนดังของโรงเรียน จากที่เธอเล่ามา ดูเหมือนเธอก็จำใจมาดูตัวด้วยเช่นกัน ดังนั้นทั้ง 2 คนจึงยอม 『 หมั้นหมาย 』ปลอมๆเพื่อหลีกเลี่ยงข้อเสนอดูตัวที่จะเข้ามาอีก และด้วยอะไรหลายๆอย่าง ในขณะที่เล่นบทแฟนปลอมๆ กลับรู้สึกว่าตัวเองได้ตกหลุมรักซึ่งกันและกัน และได้กลายเป็นคนรักกัน
Novel
On Going

Kaguya Wants to be Confessed to ~ The Seven Mysteries of Shuchin Academy On Going

คางุยะ ชิโนมิยะกับมิยูกิ ชิโรกาเนะเป็นสมาชิกสภานักเรียนโรงเรียนชูจิอินอันทรงเกียรตินี้ แต่แล้วก็ดันมีจดหมายแปลกๆส่งมาถึงคางุยะเข้า และเกิดเรื่องราวแปลกๆ ที่สภานักเรียนแห่งนี้ต้องพบเจอ
Novel
On Going
NEKOPOST.NET