NEKOPOST

Genre: mystery

yuri no kawaii hanashi On Going

เรื่องเล่ายูริสยองขวัญ
Manga
On Going

[นิยายแปล]Nogi Wakaba wa Yūsha de Aru On Going

เรื่องราวของกลุ่มผู้กล้ารุ่นแรกที่นำโดย โนกิ วาคาบะ ผู้เป็นบรรพบุรุษของโนกิ โซโนโกะ เมื่อ 300 ปีก่อนเทวะศักราช
Novel
On Going

ผนึกสวรรค์ สยบมาร สะท้านเทพ! On Going

ชายผู้มีนามว่าเมิ่งฮ่าว มีความฝันในการสอบจอหงวน แต่ต้องผิดหวัง ในการสอบตกที่ติดกันมาตลอดสามปี ในขณะเดียวกันนั้น ทำให้เขาได้พบเซียนหญิงสาว ผู้หนึ่งที่มาจับผู้คนไปเป็นข้ารับใช้ในสำนักที่มีนามว่า “สำนักเอกะเทวะ”
Manga
On Going

Unity of Heaven On Going

ไซอิ๋วเวอร์ชั่น sun ken rock
Manga
On Going

[แปล] Mother of Learning On Going

โซเรียน ผู้วิเศษฝึกหัดชั้นปีที่3ของวิทยาลัยซีโอเรีย เพียงต้องการจบการศึกษาของเขาอย่างสงบสุข ทว่าในราตรีก่อนวันงานเทศกาลคิมหันตฤดู เขาถูกฆ่า และกลับย้อนมายังวันเริ่มต้นของเดือน ก่อนที่เขาจะเดินทางไปถึงซีโอเรีย การติดกับภายในวังวนเวลาที่ไร้จุดสิ้นสุดและไร้ซึ่งทางออกแบบปุบปับ โซเรียนจะต้องมองทั้งภายในและภายนอกที่อาจคลี่คลายปริศนานี้ และเขาจะต้องคลี่คลายมัน เมื่อวังวนเวลาไม่ได้มีไว้เพื่อประโยชน์ของเขาและอันตรายมีอยู่ทุกแห่งหน... "Repetition is the mother of learning" (การทบทวนคือมารดาแห่งการเรียนรู้) แต่โซเรียนจะต้องทำให้แน่ใจเป็นอันดับแรกว่าตัวเขาจะมีชีวิตรอดให้ทบทวนได้อีกครั้ง - ในโลกแห่งเวทมนตร์ แม้แต่นักเดินทางท่องกาลเวลาก็ไม่ปลอดภัยจากใครก็ตามแต่ที่ปรารถนาในโชคร้ายแก่เขา
Novel
On Going

บุตรีดยุคชะตาฆาต กับขุนนางทั้งเจ็ด – 死にやすい公爵令嬢と七人の貴公子 On Going

ในคืนฤดูใบไม้ผลิปีที่แปด ฉันตระหนักได้ว่าฉันคือ เอริก้า บุตรสาวของท่านดยุคแห่งออเรเลีย หือ นี่ฉันเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซีงั้นเหรอ ? หนำซ้ำยังเป็นแฟนตาซีโอโตเมะเกมที่มีชื่อถึงความโชกเลือด 『Liber Monstrorum ~อสูรมายากับเจ้าหญิงเหมันต์~』อีกต่างหาก ฉันเป็นตัวร้ายในเกมนั้นที่ตายตั้งแต่เริ่มต้นของอุบัติการณ์พิลึกพิลั่น ! — สำหรับฉันที่ชาติก่อนโดนหนุ่มยันเดเระที่เคยคุยกันแค่ไม่กี่ครั้งแทงตาย... ตัวร้ายเอริก้าจะยอมให้เรื่องพรรค์นั้นเกิดขึ้นอีกงั้นหรือ...? ไม่ล่ะ ก่อนที่เหตุการณ์นั้นจะเริ่มขึ้นเมื่อเข้าวิทยาลัยเวทมนตร์ ฉันจะโค่นเดธแฟล็กทั้งหลายออกไปให้ได้เลย !! — แต่ดูเหมือนฉันจะมีชะตาว่าต้องตาย เอ๋ ทำไมถึงเป็นแบบนี้ล่ะ !?
Novel
On Going

Gen:frot On Going

เรื่องย่อ : ฆาตกรต่อเนื่องที่ได้ถูกตัดสินโทษประหารชีวิต หลังจากชีวิตของเขาจบลงเขาก็ได้ไปเกิดใหม่ ณ ต่างโลกโดยที่ความทรงจำและ"บาปเดิม"ยังคงอยู่ เขาเกิดในหมู่บ้านติดชายทะเลอันสงบสุข นั่นจึงทำให้เขารู้สึก"เบื่อ" เขาจึงได้สร้างสถานการณ์เพื่อที่จะได้รื่นรมณ์ไปกับอารมณ์รุนแรงและความดิบในตัวของมนุษย์ที่เขาไม่ได้สัมผัสมาเนิ่นนาน แต่เขาก็ได้พบกับบางสิ่งที่ไม่ได้อยู่ในสามัญสำนึกที่เขาเคยอยู่ในช่วงชีวิตเก่าของเขา...
Doujin
On Going

Hana to Uso to Makoto On Going

ความสัมพันธ์ที่แสนแปลกประหลาดของเด็กสาวทั้งสอง
Manga
Completed

Doombringer the 5th On Going

ซาลารัส เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากจะสร้างชื่อเสียงให้เลื่องลือด้วยการเป็นซัมมอนเนอร์ (นักเวทอัญเชิญ) แต่ทว่าซัมมอนเนอร์ดันเป็นคลาสที่ห่วยที่สุดในบรรดานักผจญภัยนี่สิ
Novel
On Going

Winner Takes All On Going

วันหนึ่ง Xiang Shang ถูกจับไปทดลองให้มีความสามารถใดๆก็ได้แค่ใส่ชิฟเข้าไปในตัวเขา
Manga
On Going

Takarakuji de 40-oku Atattandakedo Isekai ni Ijuu Suru On Going

เมื่อผมดันถูกหวย 4000 ล้านแล้วไปกลับต่างโลกได้ !?
Manga
On Going

Magical Girl Raising Project Arc 5.1 : episodes Φ On Going

เรื่องสั้นอบอุ่นหัวใจจากเมจิคัลเกิร์ลภาคแรกถึง ACES
Novel
On Going

Bungou Stray Dogs - Dead Apple On Going

มังงะเนื้อเรื่องภาคเดอะมูฟวี่ กล่าวถึงเรื่องราวประหลาดที่เหล่าผู้ใช้พลังพิเศษฆ่าตัวตายต่อเนื่องหลังหมอกปริศนาปรากฏขึ้นในเมือง ทางสำนักงานนักสืบติดอาวุธได้รับมอบหมายให้สืบหา "ชิบุซาวะ ทัตซึฮิโกะ" ชายผู้มีพลังพิเศษที่เรียกตัวเองว่า"ผู้สะสม" เป็นผู้เกี่ยวข้องกับคดีนี้ และทางด้านดาไซก็ได้หายตัวไป...
Manga
On Going

Amnesia : ลืมเลือน On Going

ชีวิตของเด็กสาวผู้หนึ่งที่มีสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตพรักพร้อมทุกอย่าง ยกเว้นอย่างเดียวคือ ความทรงจำ
Novel
Completed

Doraemon : Nobita no Biohazard On Going

โนบิตะและพ้องเพื่อนตะลุยเมืองซอมบี้!!!
Manga
Completed

[FanFic] IB : Promise of reunion On Going

[Garry x Ib]สัญญาของคนสองคน...นี่คือเรื่องราวหลังจากที่อีฟ(Ib)และแกร์รี่(Garry)สามารถออกมาจากโลกแห่งศิลปะสยองขวัญ..จะเป็นอย่างไรนั้น ขอเพียงท่านคลิกเข้ามาเท่านั้น... ติดตามข่าวสาร/กิจกรรมต่างๆ/โดจินได้ที่ https://www.facebook.com/FanFicIbPromiseOfReunionIbXGarry
Novel
On Going

Touhou Doujin - ด้งอ๊า~ On Going

ชีวิตเรื่อยเปื่อยของพวกในโรงเตี๊ยมนิรันดร์.....
Doujin
On Going

ฆ่า คร่า ค่า ข้า On Going

เรื่องสั้นตอนเดียวจบ เรื่องราวของหนึ่งในบรรดาฆาตกรแห่งเมืองMegalopolis
Novel
Completed

Ai wo awasete, SOS Dan!! On Going

อ่านเอาเองเหอะ
Manga
On Going

Project 'Zilva' On Going

จากการจ้างวาน 'ซิลวา' ทหารรับจ้างในคราบเด็กหนุ่ม เขาต้องเข้าไปสืบการวิจัยลับในเกาะแห่งสันติภาพ 'อีสเตอร์เทียร์' หรือชื่อเดิม 'เกาะแม่มด' โดยไม่รู้เลยว่าเขาจะต้องค้นพบอดีตอันน่าชิงชังของตัวเอง... ปล. ค่าเงินของในเรื่องนี้ใช้คำว่า 'เหรียญ' แต่มูลค่าให้คิดเหมือนเงินบาทนะครับนี่เป็นผลงานแรกอาจจะใช้หลักภาษาไทยผิดรูปไปบ้างหรือมีประโยคที่เพี้ยนๆ ยังไงก็ฝากติชมด้วยครับ
Novel
On Going

Other [email protected] On Going

เรื่องสั้นตอนเดียวจบ เรื่องราวของหนึ่งในบรรดาฆาตกรแห่งเมืองMegalopolis
Novel
On Going

Dystopia On Going

ปรารถนา หรือ ชีวิต...หากเลือกได้เพียงสิ่งเดียว คุณจะเลือกสิ่งใด? เรื่องราวของอามายะ เรย์กิ ที่ได้รับเมลล์ประหลาดจากตัวตลกที่บอกว่า - "เกมแห่งความตาย" ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว - - "จงมีชีวิตอยู่เพื่อปรารถนา และตายไปกับปรารถนา" -
Novel
On Going

Mad Yarns -:by the 5hepherd boy. On Going

คุณเคยได้ยินตำนานเมืองเหล่านี้ไหม ? [นักส่งของยามวิกาล] [ศาสดาประกาศก] [ผู้กล้ารับใช้ในคฤหาสน์แบ่งเช่า] [พ่อค้าน้ำตาลร้อยสี] [พรานล่าฝัน] หือ..? ไม่เคยหรือ ? เงี่ยหูมาสิ 'เด็กเลี้ยงแกะ' ผู้นี้จะเล่าให้คุณฟังเอง...
Novel
On Going

พงศยา กับคดีฆาตกรรมปริศนา On Going

เรื่องสั้นตอนเดียวจบ เกี่ยวกับคดีฆาตกรรมอำพรางคดี ที่เจ้าหน้าที่สืบสวนสาวสวยของDSIต้องมาไขปริศนา ในครั้งนี้ หลังจากเธอต้องหัวหมุนกับคดีอันซับซ้อนในที่ทำงาน ก็ได้มีโอกาสหยุดพักผ่อนกับเขาบ้าง แต่ก็ไม่วายจะต้องมาเจอเรื่องยุ่ง ๆ อีกสิน่า เอ้า ไฟในการสืบสวนมีเต็มเปี่ยม ไปร่วมกันไขปริศนากันกับเธอได้เลย
Novel
Completed

Toukyou Akazukin On Going

เรื่องราวอบอุ่นของเด็กสาวแสนน่ารักที่มีนามว่า "หนูน้อยหมวกแดง" เด็กสาวผู้ไร้เดียงสา กับการผจญภัยเพื่อตามหาคุณหมาป่า ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความประทับใจ
Manga
On Going

พงศยากับคดีฆาตกรรมกระสุนพิฆาต On Going

ในทางเดินยาวที่มีแสงไฟสีขาวนวลส่องสลัว สรรพเสียงที่แว่วผ่านในบริเวณมีทั้งเสียงพูดคุยกันที่ลอยมาจากสถานที่ไกล ๆ เสียงการจราจรจากท้องถนนเบื้องล่าง เสียงกระดิ่งของประตูลิฟต์ เสียงฝีเท้าที่ดังก้องไปตามปล่องบันได และ เสียงของมัจจุราชมนาด 9 มม. แล่นผ่านนาวาอากาศ ปลิดชีวิตชายผู้หนึ่งให้ดิบดิ้น ร่างของเขาค่อย ๆ ทรุดลงกับพื้นอย่างช้า ๆ โลหิตสีแดงไหลริน ย้อมให้พื้นผิวของพื้นหินอ่อนสีครีมเป็นดั่งทะเลเลือด
Novel
On Going

SYNTOPIA CAFÉ On Going

เคยคิดไหมที่อยากให้ความปรารถนาเป็นจริง... เคยคิดไหมว่าจะมีสถานที่ที่ทำให้ความหวังนั้นเป็นจริง.... แล้วเคยคิดไหมว่า...ไม่มีอะไรที่ได้มาฟรีๆโดยไม่ต้องจ่ายสิ่งตอบแทน Welcome to SYNTOPIA CAFÉ: ร้านกาแฟคนบาป
Novel
On Going

Godeath - Megami no Ketsumyaku On Going

ในศตวรรษที่ 18 ที่เมืองเนเปิ้ลส์ ประเทศอิตาลี มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งชื่อว่ามาเรีย อาศัยอยู่อย่างสงบสุขในเมืองนี้ แต่เธอเป็นมากกว่าที่ตาเห็น เธอเป็นเหมือนเทพธิดาแห่งความตายที่มีดาบที่สามารถตัดได้ทุกสิ่ง แต่จริง ๆ แล้วเธอคืออะไร? เธอมาจากที่ใด และสิ่งใดกัน ที่รอคอยโชคชะตาอันโหดร้ายของเธอ?
Manga
On Going

Tragedy in Atreus On Going

"ข้าพเจ้า"ผู้เคยเป็นส่วนหนึ่งของโศกนาฏกรรมในราชสกุลเอเทริส ได้ถือโอกาสนำมาบอกเล่า บอกกล่าวแก่ทุกท่าน เพื่อหวังให้ท่านไ้ด้รับรู้เหตุการณ์เคยเกิดขึ้นจริงในตระกูลเอเทริส แต่ข้อสังเกต ข้อสรุป ข้อวินิจฉัยทั้งปวงนั้นเป็นของท่าน "ข้าพเจ้า"หวังไว้แต่เพียงว่า จะไม่มีตระกูลใดซ้ำรอยเดียวกันกับตระกูลเอเทริสอีก ต่อแต่นี้เชิญทุกท่าน รับรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับพวกเขา...ผู้สืบสายเลือดแห่งแทนทาลัส ได้ ณ บัดนี้
Novel
Completed

The Ouija Board เล่น-แล้ว-ตาย On Going

ทุกอย่างเริ่มต้นจากการลองดี เด็กหนุ่มสาวทั้งแปด ต้องเผชิญกับปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติที่หาคำอธิบายไม่ได้ หลังจากได้คุยกับ "ซาร่าห์" ผ่านการเล่นผีถ้วยแก้ว สิ่งที่พวกเขาไม่เคยเชื่อว่ามีอยู่จริง กลับกลายเป็นฝันที่เลวร้ายที่สุดซึ่งตามหลอกหลอนพวกเขา อีกทั้งมันวางแผนจะใช้พวกเขาเป็นสะพาน เพื่อกลับมามีชีวิตอีกครา และหนทางเดียวที่จะอยู่รอดต่อไปได้คือการกำจัดก่อนที่พวกเขาจะกลายเป็นฝ่ายถูกสังเวยเสียเอง 2 Corinthians 11:14 And no wonder, for even Satan disguises himself as an angel of light.
Novel
On Going

Maschera la phantom(หน้ากากแห่งฝันร้าย) On Going

"เมื่อต้องเสียทุกอย่างไป ความแค้นจึงกลืนกินจิตใจ ทางที่เลือกจึงมีแต่การแก้แค้น" เมื่อเกิดคดีฆาตกรรมปริศณามากมายในเมือง พบศพผู้เสียชีวิตมากมาย ทำให้ทุกคนต่างหวาดกลัว ไม่มีทางจะหนีมันได้เพราะมันจะเลือกคุณ "..มันจะกลืนกินคนที่สวมพวกมัน..."เมื่อมนุษย์ถูกเปลี่ยน ให้ไล่ล่ามนุษย์ด้วยกัน สิ่งที่จะสู้กับพวกมันได้ก็คือพวกมัน!!??
Novel
On Going

Dead Epidemic วันนรกแตก On Going

มันเริ่มต้นขึ้นจากเงินแค่ 2,000,000 แต่ความสูญเสียมันไม่อาจจะประเมินค่าได้ การมีชีวิตที่เหมือนคนตายต้องดิ้นรนจากความตายที่มีชีวิต ภารกิจเสี่ยงตายที่ไปแล้วอาจไม่ได้กลับมาอย่าคนมีชีวิตได้อุบัติขึ้นแล้ว
Novel
On Going

Mousugu Shinu Hito On Going

โคมินาโตะ ริคุ นักเรียนผู้ชื่นชอบการทำเกมส์ และเพื่อนสมัยเด็กที่อาศัยอยู่ข้างบ้านที่แอบรักริคุอยู่ โยเนซากะ ฮะจู แต่เจ้าริคุ ก็ไปแอบชอบไอดอลของโรงเรียน คิเซอิ ริโกะ ซะงั้น วันหนึ่งได้มีนักเรียนย้ายเข้ามาใหม่ชื่อนาโดกะ นาโดกะ ได้เอ่ยถึงคลิปมรณะ ที่ทำนายว่าผู้ที่อยู่ในคลิปนั้น "ต้องตาย" แล้วจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อคนในคลิปที่ว่านั้น คือพระเอก เพื่อนสมัยเด็ก และคนที่พระเอกแอบชอบ วิธีแก้ไขก็ง่ายนิดเดียว คือให้พระเอกเลือกคบคนใดคนหนึ่งซะ...คนนั้นก็จะรอด แต่อีกคน...ต้องตาย
Manga
On Going

Project Ai On Going

เรื่องสั้นที่เกี่ยวข้องกับความรักและหลงไหลของมนุษย์
Novel
On Going

cowboy no akuma On Going

วันที่ 21 ธันวาคมปี ค.ศ. 2012 ตามคำทำนายคือวันสิ้นโลกมนุษย์คิดว่าโลกจะถูกทำลายแต่ใช้โลกยังเหมือนเดิมสิ่งที่เปลี่ยนไปคือตัวมนุษย์เองไม่กี่เดือนหลังคำทำนายมนุษย์ค้นพบว่าเผ่าพันธุ์ตัวเองเริ่มกลายสภาพเป็นสัตย์ประหลาดมนุษย์เรียกเหล่าคนที่กลายสภาพว่า AKUMA พวกมันขาดสติไม่เหมือนคนทั่วไปคลุ้มคลั่งแล้วเริ่มทำลายทุกอย่างหลายประเทศ เรื่องรามของ1เด็กหนุ่มที่จะเปลียนเเปลงชตานี้
Novel
On Going

Doraemon : Nobita no Biohazard - Season 2 On Going

การ์ตูนที่ถูกสร้างจากเกมส์โดจินสุดแหวกแนวที่นำเรื่องราวของหุ่นยนต์แมวอ้วนสีฟ้าโดราเอม่อนและผองเพื่อนกับเกมส์สยองขวัญอย่าง "ไบโอฮาซาร์ด (Biohazard)" หรือ "เรสซิเดนต์อีวิล (Resident Evil)" มาผสมผสานกัน เรื่องราวการผจญภัยแอคชั่นสยองขวัญของพวกโนบิตะได้ดำเนินต่อเนื่องมาจนถึงซีซั่น 2 แล้ว!!
Manga
On Going

Zombie Survivor On Going

เมื่อ"คนตาย"ลุกขึ้นมากินคนเป็น คุณมีทางเลือกเพียง 3ทาง หนี สู้ หรือกลายเป็น อาหารของมัน!!!
Novel
On Going

Mian Ju On Going

คุณกลัวที่จะใส่หน้ากากรึเปล่า?ถ้างั้นละก็หนึ่งในฝันร้ายนั้นจะเกิดขึ้นกับเรื่องสั้นเรื่องนี้!! อ่านจากซ้ายไปขวานะฮับ^^
Manga
Completed

The Mission of Death ภารกิจมรณะ On Going

เมื่อเด็กหนุ่มมัธยมที่มีชีวิตประจำวันธรรมดาเหมือนเด็กทั่วไปได้พบกับสิ่งก่อสร้างประหลาดที่ไม่เคยได้พบได้เห็นจากที่ใดมาก่อน ด้วยความอยากรู้อยากเห็นของเด็กหนุ่ม ได้นำเขาเข้าไปพัวพันกับหน้าที่การกำจัดสิ่งแปลกปลอมในโลกมนุษย์ที่เรียกว่า กูล ของเหล่าผู้ใช้เคียว
Novel
On Going

ชีวิตวุ่นๆของนักเวทย์หูแมว♪ On Going

ด้วยความบื้อของผมเองแหละ ที่ท่องเวทย์ผิดไปจนตรงกับคาถาที่จะสามารถปล่อยสิ่งที่อยู่ในอีกโลกมาได้... และมันก็เป็นกรรมของผมเองที่ต้องมาอยู่ร่วมกับทั้งแวมไพร์ ซอมบี้ วิญญาณ และคนธรรมดา!! ชีวิตของผมจะเอาความธรรมดากลับมาได้รึเปล่านะ?
Novel
On Going

เพลงวิหค On Going

เรื่องราวครั้งหนึ่งในอดีตกาลนานมาแล้ว ช่างฝีมือผู้หนึ่งพบเด็กสาวแปลกประหลาดในโบสถ์ที่ไร้ผู้คน และนับจากนั้น นับจากนั้นก็เป็นเรื่องราวอันแสนสุขและแสนเศร้า (เรื่องสั้น fan-fictionที่เขียนถึงใครบางคนจาก shakugan no shana ค่ะ )
Novel
On Going

ghost watcher เรื่องววุ่นๆของคนเห็นผี On Going

เรื่องวุ่นๆต้องเกิดขึ้นเมื่อ'ยูอิจิ'ชายหนุ่มผู้เป็นทายาทของตระกูลที่เห็นผีได้ ต้องทำตามกฏของตระกูลคือต้องไปนำเครื่องรางคุ้มกันตระกูลที่อยู่ที่ถ้ำศักสิทธิ์ลึกลงไปในป่ามรณะ ซึ่งที่นั่นมีภูติผีปีศาจมากมายดังนั้นจึงต้องไปหาตระกูลปราบผีเพื่อให้มาคุ้มครองเขา แต่ทายาทของตระกูลนั้นดันเป็น'มิโอกิ'หญิงสาวที่เขาเคยไปด่าไว้แล้วคราวนี้คุณเธอจะช่วยเขามั๊ยเนี่ย!!! แล้วถ้าเป็นคุณล่ะคุณจะช่วยเขามั๊ย?!(พิมพ์ชื่อเรื่องผิด มี ว แหวน ตัวเดียวนะคะ)
Novel
On Going

ภาพหลอน On Going

เด็กผู้ชายพยายามจะสลัดปัญหาที่รบกวนเขามานานให้ออกไป เขาจะทำได้หรือไม่
Doujin
Completed

Reaper Diary - ยมทูตผู้ไร้รอยยิ้ม On Going

จากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันที่ให้เด็กหนุ่มผู้หนึ่งที่มีชื่อว่า "นิจิ" ได้กลายเป็นยมฑูตเร่ร่อนที่ต้องเดินทางไปในทั้งสามโลกเพื่อส่งวิญญานของมนุษย์ไปยังโลกหน้าแต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่เขาจะส่งวิญญานไปให้ถึงที่แห่งนั้น เพราะเขาต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคต่างๆที่เข้ามาขัดขวาง... ...และเขาจะสามารถพาวิญญานทั้งหลายไปยังที่โลกหน้าได้หรือไม่?
Novel
On Going

โค้งปาฏิหาริย์ On Going

เป็นเรื่องราวของโค้งอาถรรพ์ที่เกิดอุบัติเหตุคนตายบ่อยมาก จนกลายเป็นตำนานเล่าขานของเมือง แต่ทว่าตำนานเมืองนั้นไม่ได้มีเพียงบทเดียว...
Novel
On Going

Transcendence : ประวัติการณ์บันทึกสองโลก On Going

“เจ้า จงเลือกซะ ว่าเจ้า... จะอยู่ต่อไปเพื่อรอความตาย หรือตายลงซะตรงนี้เพื่ออยู่ต่อไป” นิยายแนว Survival Black Fantasy เรื่องราวของ รานุ ภายในโลกซึ่งถูกทำลายอยู่ในนี้แล้ว
Novel
On Going

Kigurumi On Going

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมาโคโตะ เด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ในด้านการสร้างตุ๊กตา เขาเริ่มออกสำรวจเกี่ยวกับโรคปริศนาที่ระบาด "การตายในพริบตา" ที่กำลังแพร่กระจายอยู่ในเมืองและพบว่าสาเหตุนั่นคือตุ๊กตากระต่ายที่เหมือนกับผลงานชิ้นล่าสุดของเขาไม่ผิดเพี้ยน!
Manga
Completed

Black Yome ni Yoroshiku On Going

ชินตะ นักเรียนมัธยมธรรมดาๆ ระหว่างทางไปโรงเรียน ก็ได้ประสบอุบัติเหตุ (อีกแล้ว) แต่แทนที่จะตายเขากลับถูกเด็กสาวที่สวมชุดดำทั้งตัวช่วยเอาไว้ เธอบอกว่าเธอคือยมทูตและมาเพื่อเป็นภรรยาของเขา ตามที่สัญญากันไว้ ผลงานใหม่ของผู้เขียน Kamen no maid guy เรื่องราวตลกปนลามกไร้ยางอายของเหล่าตัวละครหลักได้เริ่มขึ้นแล้ว
Manga
On Going

Kuro On Going

เรื่องราวของแมวดำที่ชื่อคุโระ กับโคโคะเด็กผู้หญิงที่เป็นเจ้านาย ทั้งสองอาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ แต่ละวันเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความน่าพิศวง
Manga
On Going

Oooku no Sakura - Gendai Oooku Jogakuin On Going

ฮิเดคาเงะมีภารกิจลอบเข้าไปใน "ไดโอคุ" แหล่งรวบรวมสาวงาม ณ ที่นั่นเขาได้พบเจอกับการต่อสู้ฟันกันของเหล่าสาวงามและเขาคิดว่าน่าจะมีความตายเกิดขึ้น!!
Manga
On Going

Ana Satsujin On Going

คนข้างๆ ห้องคุณเป็นคนแบบไหน? นักศึกษามหาลัย? พนักงานออฟฟิศ? คนรักอาหาร? คนเงียบๆ หรือว่าจะเป็น ..................................................ฆาตกร ? เรื่องราวสยองขวัญ (และเรื่องเกี่ยวกับ 'รู') เรื่องใหม่ ได้กำเหนิดขึ้น ณ ที่นี่แล้ว !!
Manga
On Going

Dolls Code On Going

ยูกิ โอคุ เด็กหนุ่มปริศนาที่ถูกนำ มาส่งที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในห้องเขา นักเรียนทุกคนล้วนแต่ถูกเอาชิ้นส่วน ของร่างกายออกจะเกิดอะไรต่อ ไปโปรดติดตามอ่าน
Manga
On Going

Red House On Going

เมืองสีเทา.. ที่ปกคลุมไปด้วยตึกรามบ้านช่องสีเทา แม้ว่าฉันจะไม่ค่อยรู้ประวัติเกี่ยวกับเมืองนี้ก็เถอะ.. แต่สักแห่งหนหนึ่งในเมืองนี้ ที่บ้านสีแดงแปลกตาปรากฏอยู่ [One Shot]
Manga
On Going

Shuuen no Shiori On Going

ณ โรงเรียนมัธยมธรรมดาๆ แห่งหนึ่ง ได้เกิดเหตุคดีฆาตกรรมที่ร่างของผู้ตายถูกผ่าออกเป็นสองส่วนอย่างน่าสยดสยอง อีกด้านหนึ่งของคดีที่ยังคงเป็นปริศนานั้น นักเรียนกลุ่มหนึ่งที่ชื่นชอบข่าวลือและตำนานต่างๆ ได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับพิธีกรรมต้องห้าม จากซีรีย์เพลงสุดฮิตใน Nico Nico Douga นำมาซึ่งโปรเจ็คอันน่าลุ้นระทึก! อะไรคือ "ที่คั่นหนังสือมรณะ?" ใครกันนะคือ "คนทรยศ?" บทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรกันแน่? แล้วคุณล่ะ...คิดว่าตัวเองไขปริศนานี้ได้หรือเปล่า?
Manga
On Going

เวทยาลัย ศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา On Going

ถ้าคุณคิดว่า นี่คือนิยาย ที่วนเวียนอยู่ในวังวนแห่งโรงเรียนหละก็ ผิดแล้ว!!!! อย่าเพิ่งเดินหนีไป เพียงเพราะคิดว่าพลอตมันจะซ้ำซาก!!! มันคือการมัดรวม วิทยาศาสตร์ เวทย์ศาสตร์ และศาสตร์แห่งการฝ่าฝืน! ที่ดันไม่เอาทฤษฏี มาผูกเลย! นี่คือเรื่องราวของพยายาม ชายหนุ่มวัย 18 กำลังจะย่างขึ้น 19 ปี ต้องตกเป็นเหยื่อขององค์กร เพียงเพราะเรื่องบางเรื่องที่ไม่อาจรู้ได้ เพื่อนหญิงของเขา ที่คอยช่วยเหลือเขามาตลอด ต้องมารับกรรมแทนเขา และเพื่อนใหม่ที่ปรากฎตัวออกมา พร้อมกับ ชุดฮู๊ดสีดำ นั่นคืออะไร!!
Novel
On Going

DARK 7เรื่องที่มืดมน On Going

ผล็อตเรื่อง ;: ในเวลาเที่ยงคืนของวันเด็กกลุ่มหนึ่งตั้งใจจะมาลองของในโรงเรียน เมื่อพวกเขามาถึงก็ไม่พบเจอกับอะไรจึงเข้าไปในห้องเก็บของเก่าในโรงเรียนที่ไม่มีใครเข้าไปมานับสิบกว่าปี ข้างในนั้นเป็นห้องที่รกเต็มไปด้วยชิ้นของเก่าๆที่พังแล้ว แต่มีบางอย่างสะดุดใจเด็กๆเหล่านั้นให้เจอกับกระดาษเก่าๆหนึ่งแผ่นที่เขียนไว้ว่า "ตำนาน 7 เรื่องเล่าในโรงเรียน" เด็กๆตั้งใจจะนำกระดาษแผ่นนั้นออกมาด้วย แต่ทว่าโลกข้างหลังประตูห้องเก็บของนั้นก็เปลี่ยนไป ?!
Novel
On Going

Green Worldz On Going

ปี 20xx เผ่าพันธุ์พืชได้ปกคลุมและทำลายมนุษยชาติ เหล่าผู้รอดชีวิตได้อาศัยอยู่ในทางเดินรถไฟใต้ดิน เรื่องราวการผจญภัยของนักเรียนนามว่าอากิระจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม..
Manga
On Going

The Confusing World : New Testament On Going

The White Lady หรือ หญิงสีขาว เธอเป็นที่รู้จักของคนทั้งโลกเนื่องด้วย พลังจิต ที่สามารถทำอะไรก็ได้ โดยรวมเธอคือพระเจ้าเดินดินดีๆนี้เอง แต่แทนทีเธอจะลุ่มหลงในอำนาจและพลังที่ตนเองมี แต่เธอกับตรงกันข้าง เธอมักเป็นพวกรักสงบ เธอมักเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านกลางทะเลของเธอ แต่ปัญหามักมาหาเธอเอง บรรดาผู้นำประเทศเวลาเจอปัญหาหนัก พวกเขามักจะเดินทางมากหาเธอถึงบ้านและขอร้องเธอให้ช่วยแก้ไขปัญหา และนี้คือจุดเร่มต้นของเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นต่อไปนี้...
Novel
On Going

เด็กสาวกับเรื่องราวของพวกเธอ On Going

รวมเรื่องสั้นของเด็กสาววัยรุ่นที่ได้ไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวประหลาด
Novel
Completed

Chalot : LISA SS Back to our home On Going

ลิซ่าเด็กสาวที่เพิ่งย้ายบ้านและการใช้ชีวิตจากนิวยอร์กมาอยู่ในทวีปเอเชีย ในเมืองโตเกียว พร้อมกับน้องชายของเธอ บลาส เด็กหนุ่มที่ออกจะเป็นคนที่รู้หลายๆอย่าง แต่ก็ไม่เสมอไป ชีวิตประจำวันของพวกเขาทั้ง 2 เริ่มเข้าที่เข้าทาง แต่ทว่าเรื่องราวที่น่ากลัว และ อดีตที่ทั้ง 2 คนไม่เคยรู้มาก่อน รวมถึงการเดินทางเพื่อตามหาคำตอบและเหตุผลของพวกเขา ว่าทำไมพวกเขาถึงต้องย้ายมาที่โตเกียว และพ่อกับแม่ของพวกเขาเป็นใคร อะไรที่อยู่เบื้องหลังชีวิตประจำวันที่แสนสงบนี้
Doujin
On Going

Nekogurui Minako-san On Going

ชีวิตประจำวันระหว่าง คนกับแมว
Manga
On Going

It is a Boring Day On Going

ไอ เด็กหนุ่มธรรมดาๆคนหนึ่งหลังจากจบ ม.ปลาย ก็เป็นนีทอยู่บ้านเล่นคอมมาตลอด 3 ปี และเกลียดความเบื่อหน่ายจากชีวิตปกติและทุกๆอย่าง จนกระทั่งวันหนึ่งได้รู้ว่ามีเด็กสาว ม.ปลาย ลูน่า เธอได้ติดตามชีวิตตัวเองมาตลอด 3 ปีเหมือนกัน และทั้ง 2 คนก็เริ่มเปลี่ยนแปลงชีวิตที่น่าเบื่อ ด้วยการเริ่มทำสิ่งต่างๆ ที่แปลกๆ ที่คนอื่นเขาไม่ค่อยจะทำกัน...
Novel
On Going

Judgment of Corruption Side Story: Gallerian On Going

Side story ของเพลง Judgment of Corruption บาปแห่งความโลภ ในซีรีส์บาปมาร (อดีตซีรีส์7บาป) เรื่องราวของคุณพ่อดีเด่นแห่งประวัติศาสตร์อีวิเลียส "ฯพณฯตุลาการสูงสุดแห่งสำนักศาลนิลดาราแห่งสหพันธรัฐอรวิเลียส แกลเลอเรียน มาร์ลอน"
Manga
Completed

Private Record about Creepy Pasta On Going

[R15+] อาจะมีการใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสมและการใช้ความรุนแรง รวมเรื่องสยองขวัญและตำนานเมืองทั้งไทยและเทศ ทั้งแต่ง เองและหยิบมาแปล ถ้าคุณอยู่คนเดียวก็หาเพื่อนมานั่งอ่านซะ แต่ถ้ามีคนเกินมาผมไม่ชอบรับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นนะ
Novel
On Going

The Voynich Hotel On Going

เมื่อหนุ่มสาวมาเจอกันในโรงแรม...
Manga
Completed

Robot On Going

รวมเรื่องสั้นของหลากหลายผู้วาดในเอเชีย
Manga
On Going

Bocchiman On Going

ทานาเบะ เรียว ผู้ที่ไม่มีใครเหลียวแล ขังตัวเองอยู่ในห้องคนเดียว แต่เมื่อเขาออกมาก็ดันมาเจอกับโลกที่เปลี่ยนไป.....
Manga
On Going

Bad Doremon On Going

doujin ล้อเลียนโดเรม่อน
Doujin
Completed

Gokukoku no Brynhildr On Going

ฮาเร็มสาวละลาย (ชายติดดาว สาวติดยา) เป็นเรื่องของไอ้หนุ่มคนหนึ่งนามว่า มุราคามิ เรียวตะ ซึ่งสูญเสียเพื่อนสมัยเด็กไปจากอุบัติเหตุเมื่อ 10 ปีก่อน อยู่มาวันหนึ่ง ได้มีเด็กสาวที่หน้าตาคล้ายคลึงกับเพื่อนคนนั้นมาปรากฏตัวตรงหน้า หรือว่าเพื่อนของเขาจะยังไม่ตาย? ทว่าสาวน้อยคนนี้กลับไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา.....!!
Manga
Completed

Girls Day Out of the Living Dead On Going

ในหนึ่งวันของซอมบี้สาว
Manga
Completed

เวทยาลัยศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา Epi1:ฝ่าฟัน&ก้าวเดิน On Going

จะเป็นอย่างไร เมื่อก้าวหนึ่งเล็กๆ ของ ฝ่าฟัน กำลังพลิกผัน และเปลี่ยนไป จาก ความใฝ่ฝัน เพียงแค่ช่วงหนึ่งของมือ ที่จะไขว่คว้านั้น กลับไม่ใช่สิ่งที่เขาทำได้อีกต่อไป ภาคต่อที่ไม่ต่อจาก เวทยาลัย ศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา กำลังจะเริ่มขึ้น ณ บัดนี้ (ปล.ระวัง เรื่องนี้ สาวดุ้นโหด.... โลลิก็เหี้ยม.... และอื่นๆ อีกมากมาย)
Novel
On Going

The Blood Tea วงน้ำชาสีเลือด On Going

ในปี ค.ศ.2022 มีนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่ง ชื่อของเขาคือ มาร์โค วอคเกอร์ เขา คิดจะสร้างมนุษย์ดัดแปลงขึ้นมา และด้วยความรีบเร่งของเขา ทำให้เกิดความผิดพลาดร้ายแรงขึ้น และด้วยความผิดพลาดนั้น ทำให้เขาต้องเจ็บตัว และด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้เขา...ต้องกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่อง (คุยกันได้ที่ www.facebook.com/pages/BlackAngel/793586487348692?sk=timeline นะครับ)
Novel
On Going

Fatal Frame:Kage Miko On Going

นักศึกษามหาวิทยาลัยวาชิซุกิ ซาระได้รับภาพถ่ายปริศนาจากช่างถ่ายภาพแนวลึกลับริวซากิ โทเซย์ ภาพถ่ายใบนั้นได้ปรากฎภาพบางอย่างเกี่ยวกับความทรงจำสมัยประถมที่ได้เก็บซ่อนเอาไว้..
Manga
On Going

Plus - 0 - On Going

เมื่อเกิดเหตุประหลาดขึ้นในโรงเรียน "สุมิเระ" ประธานนักเรียนคนสวยจึงต้องออกโรงเอง แต่สิ่งที่ได้เจอนั้นกลับเกิดความสามารถของตน แต่ทว่าในตอนนั้นเอง เธอก็ได้พบกับภูติสาวแสนสวยตนหนึ่ง !
Manga
Completed

Plus - 0 - On Going

เมื่อเกิดเหตุประหลาดขึ้นในโรงเรียน "สุมิเระ" ประธานนักเรียนคนสวยจึงต้องออกโรงเอง แต่สิ่งที่ได้เจอนั้นกลับเกิดความสามารถของตน แต่ทว่าในตอนนั้นเอง เธอก็ได้พบกับภูติสาวแสนสวยตนหนึ่ง !
Doujin
Completed

Dead Tube On Going

คุณคิดว่าคลิปแบบไหน ถึงจะได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์กันล่ะ? คลิปผี? คลิปโป๊? คลิปสัตว์? แล้วคุณจะเปลี่ยนความคิด เมื่อได้เจอคนทำคลิปเหล่านี้...
Manga
On Going

M&M - Murderer and Monsters On Going

https://drive.google.com/open?id=0B_CgL_zDBgXzWXRpNU5tWWhnV1k&authuser=0
Novel
On Going

Risou no Kareshitachi On Going

นาโฮะที่กำลังรอการคบกับฮายาโตะมานานจนเริ่มเหงา แล้ววันหนึ่งหลังจากที่เธอเกือบถูกคนโรคจิตลวนลามแล้วรุ่นพี่อาโออิก็มาช่วยเธอ ไม่นานรุ่นพี่ก็มาขอเป็นเพื่อนเธออีก ความสัมพันธ์ของเธอกับรุ่นพี่อาโออิจึงพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ...
Manga
Completed

Little red riding hood On Going

ปฐมบทของหนูน้อยหมวกแดงในโปรเจ็คนิทาน 5 สาวน้อย ที่อ่านแล้วอบอุ่นไปถึงหัวใจ....ว่าไปนั้น >w<
Doujin
On Going

Tangible (เพื่อนที่ยังมีตัวตน) On Going

ลุป เด็กหนุ่มที่คนในหมู่บ้านเชื่อว่าเป็นมนุษย์หมาป่าจนเป็นที่รังเกียจ แต่วันหนึ่งเค้าได้พบกับของจริงเข้า.....!
หมายเหตุ : ยังเขียนไม่จบคับ , ไม่ได้ตัดเส้นคับถ้าไม่ผ่านยังไงก็ติเตียนได้คับขอบคุณคับ
Doujin
On Going

ผมมาเป็นบระเจ้าที่ต่างมิติครับ On Going

เรื่องย่อ : เมื่อเด็กหนุ่ม อายุ 19 ปี (นีท) ต้องมาเป็นพระเจ้า(องค์ใหม่) ที่ต่างโลก เนื่องจากพระเจ้า(องค์เก่า)ที่มิตินี่กำลังจะสิ้นอายุขัยก็เลยต้องหาผู้แทนมา เพื่อไม่ให้พลังแห่งพระเจ้าของมิตินี่หายไป เรื่องวุ่นๆและการผจญภัยของเด็กหนุ่มไซโตะจึงได้เริ่มขึ้นน
Novel
On Going

Aku no Kyoten On Going

จากฉบับนิยายสู่มังงะ เรื่องราวของความไว้ใจในรอยยิ้มนำไปสู่โศกนาฏกรรมสะเทือนขวัญ เมื่อ ฮาสุมิ เซย์จิ ครูหนุ่มไฟแรงได้เข้ามาสอนยังโรงเรียนมัธยมเอกชนชินโค และด้วยการสอนแสนสนุก การเอาใจใส่เด็ก ผสมกับใบหน้าอันหล่อเหลาทำให้เขากลายเป็นที่รักของเหล่านักเรียนและครูด้วยกันเองโดยง่าย แต่ถ้าที่จริงแล้ว ทั้งหมดที่ทุกคนเห็นนั้นกลับเป็นหน้ากากจอมปลอมของปีศาจลวงโลกล่ะ?
Manga
Completed

มรดกแห่งการสังหาร [The Legacy of Murderer] On Going

กว่า ศตวรรษ และทศวรรษที่ผ่านมา มีเหล่าฆาตกรมากมายเกิดขึ้นบนโลก ฆาตกรเหล่านั้นได้สังหารเหยื่อ ด้วย ‘อาวุธสังหาร’ ปัจจุบัน อาวุธสังหารเหล่านี้กระจายไปตามที่ต่างๆบนโลก มันคือมรดกของฆาตกร และมีอำนาจพิเศษบางอย่างทำให้มันเป็นอาวุธที่ไม่สามารถทำลายได้ มันจะเลือกผู้ที่จะครอบครองรุ่นต่อไปและกระตุ้นให้เกิดอาการวิกลจริตและสังหารเหยื่อตามแบบฉบับของอาวุธที่มาจากฆาตกรคนนั้นและให้พลังพิเศษที่ไม่ธรรมดาจากอาวุธสังหารของฆาตกรแก่ผู้ครอบครอง มันถูกเรียกว่า ‘มรดกสังหาร’
Novel
On Going

RABBIT[CHIMERA] On Going

หมูบ้านกระต่ายแห่งหนึ่งได้มีหมาป่าตัวหนึ่งอยู่ในนั้น แล้วกระต่ายเหล่านั้นจะเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ จากสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักสู่ความโหดเลือดสาด
Novel
On Going

Eyes On Going

ดวงตา...เลือดเนื้อ อวัยวะ ของมนุษย์ คุณคิดว่ามันน่าลิ้มลองหรือเปล่า? ไม่หรอ.. อื้มมม.. ก็คุณยังไม่เคยลองนี่นะ
Doujin
On Going

[SURVIVE] On Going

Doujin
Completed

Kantai Collection -KanColle- เรื่องสุดสยองของฟุบุกิ On Going

นี่คือเรืองเล่าของคู่รักตอร์ปิโต จากเรื่อพิฆาตฟุบุกิ จะสยองขนาดไหนเชิญอ่านค่ะ
Manga
Completed

- DEMONIC RISE - สงครามสังหารเทพ On Going

ปี ค.ศ.2102 ในยุคที่วิทยาศาสตร์ล้ำหน้า....ความเชื่อต่างๆถูกลดความสำคัญลงว่าเป็นแค่ความเชื่องมงาย..แต่ความคิดนั้นก็ถูกทำลายลง...ด้วยการโจมตีของเหล่าเทพ ปล.นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงของที่ถูกแต่งขึ้น..ไม่ได้มีจิตคิดหลบหลู่ต่อเทพเจ้าองค์ใดแต่อย่างใด
Novel
On Going

Dogtag Survival – หนีตายโรงเรียนนรก On Going

เมื่อคุณได้ก้าวเข้าสู่โรงเรียนนี้แล้ว คุณจะยอมลงมือก่อเหตุฆ่านักเรียน หรือจะยอมกลายเป็นเหยื่อเพื่อถูกฆ่า? คุณไม่มีตัวเลือกอื่นแล้ว ถ้าอยากรอดก็จงลงมือซะ อย่าคิดหนีโดยเปล่าประโยชน์เลย
Novel
On Going

Gokuto Jihen On Going

เป็นมังงะที่มีต้นแบบมาจากเกมhorror rpg makerชื่อเดียวกันค่ะ
Manga
On Going

Karada sagashi X Mahou Shoujo of the End On Going

การครอสโอเวอร์ข้ามค่ายของสองซีรี่ส์เซอร์ไววัลฮอเรอร์ที่ลือชื่อ ฝ่ายแดงคือค่ายชูเอย์ฉะ และฝ่ายน้ำเงินคือค่ายอากิตะ โชเท็น
Manga
Completed

แสงไฟในป่าลึก Hikari no Mori On Going

เรื่องราวของคิโยะเด็กผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งอาศัยอยู่กับพ่อในหมู่บ้านใกล้ป่า
Manga
Completed

ความรักธรรมดาๆ On Going

วาดเล่น(น่าจะต้นปีที่ผ่านมา) มิตรสหายท่านนึงเเนะนำบอกให้เอามาเเปะให้อ่านเล่นกัน ไม่มีสาระลายเส้นโง่ๆเหมือนเดิม
Doujin
Completed

Vanilla Spider On Going

เมื่อใยแมงมุมประหลาดกางบนท้องฟ้าของเมือง พระเอกของเราจะทำยังไงเพื่อปกป้องคนที่แอบชอบ นั่นแหละ! เอาก๊อกน้ำฟันมันซะ!
Manga
On Going

Alice mare, the Novel On Going

'อัลเลน' เด็กชายผู้สูญเสียความทรงจำ ได้เข้ามาอยู่ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า โดยอยู่ในความดูแลของ 'อาจารย์' ที่นั่นเขาได้เจอเพื่อนๆที่ไม่ธรรมดา แต่แล้วคืนหนึ่ง เขาเกิดฝันอะไรแปลกๆ จนกระทั่งดูเหมือนว่ามันจะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องทั้งหมด...
Novel
On Going

Kiriko On Going

กลุ่มคนที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กกันได้รับจดหมายเชิญเพื่อมาฉลองครบรอบละรำลึกถึงคิริโกะที่เสียชีวิตไป ทีโรงเรียนประถมที่พวกเขาเคยเรียน โดย "K" เป็นผู้เชิญพวกเขามา ตกลง K คือใครกันแน่ ปมปริศนาการตายของคิริโกะ ผู้เป็นที่รักของเหล่าเพื่อนพ้องในห้องจะเป็นเช่นไร!?
Manga
Completed

She is a SLOW WALKER On Going

เรื่องสั้นฝีมือปรมาจารย์นักเขียนการ์ตูนสยองขวัญลือชื่อ อิโต้ จุนจิ ที่วาดเพื่อฉลองให้กับ I am a HERO ที่ถูกสร้างเป็นภาพยนต์จอเงิน
Manga
Completed

Touhou dj - Hakanaki Shinkou wa Hakanaki Ningen no Tame ni On Going

กล่าวถึงชีวิตของซานาเอะที่ยังไม่ได้เข้ามาอาศัยใน "เก็นโซเคียว" แต่แล้วชีวิตของเธอก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อเธอทำคุกกี้ไปแจกเพื่อนๆ...
Manga
Completed

Touhou dj - Mukui no Onibi On Going

เป็นเรื่องราวของ "คิซุเมะ" ในอดีตที่ยังมีชีวิตอยู่ ทว่าเหตุการณ์กลับเปลี่ยนไปเมื่อพ่อแม่ของเธอไม่มีทางเลือกที่จะหาเงินมาจ่ายค่าที่ดินให้เจ้าของที่...
Manga
Completed

Wonderland On Going

มนุษย์ตื่นขึ้นมาและพบว่าขนาดร่างกายของตนหดลง พวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดจากอันตรายจากธรรมชาติได้หรือไม่? นี่คือเรื่องราวของอลิซและโปโกะ สุนัขของเธอในโลกใบใหม่นี้
Manga
On Going

ยอดหญิงคนนี้ มีคนเดียวในโลก On Going

น้องขะหลุ่ยรีเทิร์น... ซะเมื่อไหร่
Manga
Completed

Kantai Collection -KanColle- A fleet girl's body by On Going

ร่างกายของสาวเรือรบ
Manga
Completed

[นิยายแปล] The Dungeon Seeker On Going

ทาเคดะ จุนเปย์ เด็กม.ปลายที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กกับทัตสึมิยะ โนริโกะ และนักเลงอย่างคิโดะ โชตะ วันหนึ่งระหว่างที่กำลังโดนแกล้งจุนเปย์เหมือนปกติ พวกเขาก็ถูกอัญเชิญไปต่างโลกโดย”พระเจ้า”ที่ทำตามอำเภอใจ...  
Novel
On Going

The Crawling City On Going

เรื่องราวในชีวิตประจำวันของสาวน้อยและปีศาจหนวด ในเมืองที่ดูยังไงก็ไม่ปกติ..
Manga
On Going

ลับแล On Going

เมืองลับแลเป็นเมืองที่ห่างไกลความเจริญ มีไฟฟ้าใช้บางครัวเรือน ประชากรทั้งหมดเป็นผู้หญิง 100% และที่สำคัญที่แห่งนี้มีกฏหลายอย่างที่เป็นความเชื่อเรื่องคำสาปของคนที่จะย่างกรายเข้ามาในหมู่บ้าน แต่กฏข้อสำคัญคือ " ห้ามมีผู้ชายเข้ามาอยู่ในหมู่บ้านเกิน 3 ชั่วโมง " ทุกๆปีโรงพยาบาลในอำเภอข้างเคียงจะส่งหน่วยแพทย์ลงพื้นที่เพื่อที่จะเข้ามาตรวจเช็คสุขภาพของคนในหมู่บ้าน โดยจะถูกกำชับให้ส่งมาแต่บุคคลที่เป็นเพศหญิง แต่ด้วยเหตุจำเป็นและความที่มองว่าเป็นสิ่งงมงาย การลงพื้นที่ครั้งนี้จึงมีแพทย์ผู้ชายสองคนติดมาด้วย อาถรรพ์แห่งเมืองลับแลจึงเริ่มต้นขึ้น
Doujin
On Going

Aisareru yori ○ saretai On Going

เรื่องราวรักโรมานซ์วัยรุ่นในรั้วโรงเรียนใสๆ เจ้าประจำที่เก่าเวลาเดิม
Manga
Completed

Kaidan kōkō On Going

ยูริอร่อยๆ ของสาวภูตผี
Manga
Completed

Saiko แอปต้องสาป On Going

'Saiko' นั่นคือแอปสุดแสนจะอเนกประสงค์ที่พร้อมจะตอบทุกๆข้อสงสัยของผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ---แต่ยังไม่มีใครทราบตัวตัวอันแท้จริงของแอปนี้ สุดท้ายแล้วตัวตนและความลับซึ่งอยู่เบื้องหลังแอปนี้คืออะไรกันแน่..!?
Manga
Completed

Iron Ghost no Shoujou On Going

จากผู้แต่ง "Chimamire Sukeban Chainsaw"
Manga
On Going

Kawaii Kawaii Sadako-chan Manga On Going

การ์ตูนน่ารักๆของซาดาโกะจัง
Manga
Completed

Kurogane no Ido On Going

ในยามที่มีสิ่งมีชีวิตจากฟากฟ้า โผล่ขึ้นมา อย่างแรกที่คนเราจะนึกถึงคืออะไร ?
Manga
On Going

ABC On Going

กรุณาอ่านจากขวาไปซ้าย
Doujin
Completed

enormous On Going

(ตอนเดียวจบ) เรื่องราวของโลกที่มนุษย์อาศัยในใต้ดิน ที่มีพื้นที่จำกัดเพื่อหลบหนีจากปีศาจขนาดยักและภูมิประเทศที่โหดร้าย ที่มิอาจอาศัยอยู่ได้ จนวันนึงมันได้บุกเข้ามา.....
Doujin
Completed

Maousama wa Nigerarenai On Going

tag จอมมาร x เจ้าหญิง
Manga
Completed

Joshi Kouhei On Going

คนที่อพยพไปอยู่ในอวกาศมิติอื่น แสวงหาโลกใหม่ที่จะมีชีวิตอยู่อย่างอิสระ เริ่มมีจลาจลติดอาวุธขึ้นเพื่อประกาศอิสรภาพจากโลก ดังนั้นสงครามหลายมิติที่เกิดขึ้นกับ United Army of Earth สงครามกระจายไปและการสู้รบก็ขยายตัวยาวนาน และความปรารถนาของพวกเขาที่จะทำลายก็หยุดชะงัก เพราะกองทัพสหรัฐได้ตัดสินใจที่จะเปิดฉากการรุกรานขนาดใหญ่โดยการนำไปใช้แนวหน้าของ "Assault Girls" ซึ่งเป็นอาวุธใหม่ที่จะทำให้อาวุธก่อนหน้านี้ไม่มีประสิทธิภาพ นักบินและอาชญากรสมาชิกในกลุ่มการโจมตีลูกเรือหญิงที่ 13 ซึ่งตั้งชื่อว่า "The Hyena Platoon"
Manga
On Going

ยามสนธยาที่ใคร่หาของหวาน On Going

เรื่องของสาวที่ออกมาหาของกระแทกปากกลางดึก
Doujin
Completed

Torture Tournament On Going

อยู่มาวันหนึ่งนักเรียนมัธยมปลาย ชุนสึเกะ โอตะ มาพบกับผู้ชายที่ดูคล้ายกับตัวเองซึ่งเป็นผู้ที่ฆ่าตัวตายที่สถานีรถไฟ วันรุ่งขึ้น ชุนสึเกะ ถูกลักพาตัวจากทางโรงเรียน เมื่อ ชุนสึเกะ ตื่นขึ้นมาหลังจากนั้นเขาก็พบว่าตัวเองอยู่ในกรง มี นักทรมาน ต่างๆรวมตัวและแข่งขันเพื่อดูว่าใครสามารถทำให้เป้าหมายของพวกเขาสารภาพความลับของพวกเขาได้เร็วที่สุดใน "Torture Tournament" การต่อสู้ของ ชุนสึเกะ กับ "White Noble" และ "Black Moon" จะเริ่มขึ้น!
Manga
On Going

Touhyou Game - Anata ni Kuroki Ippyou o On Going

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่โรงเรียนมัธยมที่เริ่มโหวตเด็กที่ได้รับความนิยมมากที่สุดซึ่งนำมาสู่การสูญเสียการแข่งขันครั้งนี้หมายถึงความตาย
Manga
Completed

Sae and Yuki On Going

เรื่องนี้ไม่เหมาะกับคนขวัญอ่อน
Manga
Completed

Dorei Yuugi On Going

อยู่มาวันหนึ่ง ไค ซึ่งเป็นนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาๆ ได้รับอีเมลเชิญให้เขาลองเกมมือถือเกมใหม่ลึกลับ แต่แล้วคนที่เขาถ่ายภาพด้วยแอป"SLAVE GO" ค่อยๆหายไปทีละคน ... เกมโหดร้ายและโหดเหี้ยมกำลังจะเริ่มต้นขึ้น ... !
Manga
On Going

[นิยายแปล] ก็แค่ตาลุงธรรมดาๆ คนหนึ่งที่บังเอิญได้รับพรจากพระเจ้าแล้วถูกส่งไปยังต่างโลก On Going

มันเป็นแค่เรื่องราวของตาลุงคนหนึ่ง ที่บังเอิ๊ญบังเอิญได้ไปต่างโลกเท่านั้น ตาลุงธรรมดาอย่างผมนั้น อยู่มาวันหนึ่งก็ถูกพระเจ้าส่งไปยังต่างโลกด้วยอารมณ์อะไรของเขาก็ไม่ทราบได้-- แต่ว่าเรื่องแค่นี้จิ๊บจ๊อยมาก ด้วยความสามารถในการต่อรองขั้นเทพที่ผ่านการเคี่ยวเข็ญจากการทำงานในชีวิตจริงมา จึงทำให้ผมได้รับพลังสุดโกงจากพระเจ้ามาเป็นที่เรียบร้อย และด้วยคาถาเคลื่อนย้ายที่ได้รับมานั้น จึงทำให้ผมสามารถเดินทางไปกลับโลกต่างมิติกับบ้านของตัวเองที่ย่านคินชิโจได้ดั่งใจนึกคิด สามารถไปเลือกซื้อของที่ศูนย์รวมของตกแต่งบ้านเพื่อใช้ในการออกผจญภัยได้อีกด้วย การพานพบที่หลากหลายในโลกต่างมิติ ไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้หญิงแสนสดใส "ลิเลียจัง" หรือสาวน้อยผู้มีพลังในการรักษา "คุณโรซามี่" นั้น ได้ทำให้วันลาพักร้อนของผมเติมเต็มไปด้วยสีสันอย่างมากมาย ///// อุดหนุนถึงเล่มที่2 และสนับสนุนผู้แปลได้ที่เว็บไซต์ของ สนพ. นะคะ ^_^ https://www.kawebook.com/story/view/206
Novel
On Going

Chirudoren On Going

ค่าทำงาน ครึ่งปี 3 ล้านเยน งานคือการเป็นผู้ดูแลเด็ก. อิงาราชิ โทโอรุ นักศึกษามหาวิทยาลัย ได้เดินทางมาสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ที่เป็นสถานที่อันห่างไกลของภูมิภาคโทโฮคุ. ครูใหญ่ที่เหมือนกับเทพธิดา และรอยยิ้มอันไร้เดียงสาของบรรดาเด็กๆ... ทว่า มีแค่เด็กที่อาศัย ณ สถานที่แห่งนั้น ซึ่งได้เคยทำ 「งาน」แห่งบาปมหันต์ต้องห้าม ไปเสียแล้ว.
Manga
On Going

[นิยายแปล WN] จอมมารดำ On Going

คุโรโนะ มาโอะ(黒乃真央) เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายผู้กังวลกับสายตาอันเลวร้ายของตนเอง แฟนไม่มีนับแต่นั้นก็ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบและมีความสุขไปกับเพื่อน ๆ ในรั้วโรงเรียน แต่แล้ววันนึง จู่ ๆ คุโรโนะก็เกิดอาการปวดหัวโดยไม่ทราบสาเหตุอย่างลึกลับในขณะที่อยู่ในห้องชมรมวรรณกรรมและสลบลงไป จากนั้นเมื่อตื่นขึ้นมา..... ดาบและเวทมนต์, ถูกออร์ทอดอกซ์อัญเชิญมายังต่างโลกที่มีมอนสเตอร์เดินอยู่เพ่นพ่าน!
Novel
On Going

ประตูแห่งแดนมหัศจรรย์ On Going

ความอัศจรรย์ตกลงมาจากสวรรค์! เด็กหนุ่มจากดินแดนตงโจวผู้ถูกครอบครองโดยสายเลือดประหลาด! สะท้านเทพ! อสูรหลีกลี้! กระโหลกสีชมพูเป็นสหายร่วมสาบานของเขาจนตาย เรื่องราวของนักสู้ผู้เด็ดเดี่ยวดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งพลัง ตำนานที่สั่นสะท้านจักรวาล ปั่นป่วนโลกมนุษย์ อสูร เทพ
Manga
On Going

Selector Infected WIXOSS - Peeping Analyze On Going

ปฐมบทของเรื่องราวที่เกี่ยวข้องระหว่างคิโยอิ มิซุชิม่าและรีเมมเบอร์ คู่หูซีเล็คเตอร์และLRIG ก่อนที่เธอจะวิวัฒนาการเป็นพิรุรุคและได้ออกผจญภัยในฐานะLRIG ซึ่งได้พบกับอากิระ อาโออิ และซีเล็คเตอร์คนใหม่อื่นๆ ของเธอ จนกระทั่งได้มาพบกับอามิกะ ฮาชิโมโตะที่เหมือนอายูมิ ซากางูจิเพื่อนเพียงคนเดียวของเธอ
Manga
Completed

ท่านเคาท์แห่ง มอนเต คริสโต On Going

เอ็ดมอนส์ ดันเต้ อดีตกัปตันเรือ ผู้ถูกทรยศและ NTR เขาจะสามารถเอาตัวรอดแล้วกลับไปล้างแค้นได้หรือไม่ จากบทประพันธ์ เลื่องชื่อของ อเล็กซานเดอร์ ดูมัส และภาพโดย เอนะ โมริยาม่า
Manga
On Going

Family Stalker On Going

มายุรู้สึกรักครอบครัวที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่บ้านข้างๆ เธอเมื่อหนึ่งปีที่แล้วมากๆเข้าเลยผันตัวเองมาเป็นสตอล์กเกอร์ ในหน้าต่างบานเดิมที่มองเห็นจากห้องของเธอกลับมีสิ่งที่ผิดแปลกไป เธอไม่เห็นวี่แววของภรรยาของคุณข้างบ้านเหมือนเคย เมื่อรู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากล มายุจึงตัดสินใจค้นหาความจริงเกี่ยวกับคุณภรรยาคนนั้น... #Horror #Stalker
Manga
On Going

E? Heibon Desu yo?? On Going

เรื่องราวของเด็กมัธยมปลายที่ประสบกับอุบัติเหตรถชน เเล้วพบว่าตัวเองได้มาเกิดใหม่บนโลกที่ดูเเตกต่างจากเดิม
Manga
Completed

Otogibanashi Battle Royale On Going

คุนินากะ อาโอบะ เด็กสาวชั้นมัธยมต้นผู้ชื่นชอบในการอ่าน 'เทพนิยาย' วันหนึ่งเธอได้รับ 'พันธะสัญญาปริศนา' ที่จะทำให้ความปรารถนาของตนเป็นจริงได้ แต่การที่ความปรารถนาของตนจะเป็นจริงได้นั้น ตัวเธอจะสูญเสียอะไรไปกันนะ?
Manga
On Going

Bartender On Going

โอเคผ่านมา 2 ปี น่าจะถึงเวลาอันสมควรที่จะเปิดตัวเล่มสอง เพราะงั้นขออนุญาตปล่อยเล่ม 1 ฉบับเต็ม ณ บัดนี้ แล้วอาทิตย์หน้าจะลงอินโทรของเล่ม 2 (52 หน้า) ให้อ่านต่อพร้อมเปิดพรีระยะยาวนะจ๊ะ
Doujin
On Going

Isekai Transporter On Going

การผจญภัยของนายบุญเรือง และน้องแอนนา กับภารกิจส่งผู้กล้าไปต่างโลก
Doujin
On Going

BACK TO THE Kaasan On Going

มินาโยชิ ยู กำลังพยายามที่จะช่วยแม่ของเขา, มีนาโยชิ โทวโกะ ผู้ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นไอดอลระดับชาติให้พ้นจากอาการป่วย "พิเศษ" เพื่อเธอแล้วเขายอมทำทุกอย่างกระทั่งหาทางย้อนเวลา และลบความเจ็บปวดของแม่ออกไปในอดีต ซึ่งทำให้เธอเป็นปกติในปัจจุบันให้ได้
Manga
On Going

Bakemuko On Going

อาคาเดะ โชวทาโร่ ผู้เกิดมาในตระกูลต้องสาปที่ผู้หญิงทุกคนในตระกูลล้วนแล้วแต่อายุขัยสั้นกันทั้งนั้น วันหนึ่งเขาได้พบกับทากประหลาดจนถึงพามายังสวนพิรุณนิรันดร์
Manga
On Going

[นิยายแปล] นักอ่านในมุมมองพระเจ้า On Going

มีเพียงผมที่รู้จุดจบของโลกนี้ ( นิยายเรื่องนี้มีชื่อย่อว่า #จอนดกชี )
Novel
On Going

Shiga Hime On Going

เรื่องของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่จู่ๆต้องสูญเสียชีวิตปกติกลายเป็นบางสิ่งที่ไม่ใช่มนุษย์ เขาจำเป็นต้องกินหัวใจเพื่อให้ร่างมนุษย์ของตนเองคงอยู่ต่อไปมิฉะนั้นเขาจะกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดที่น่าเกลียดน่ากลัว เขาจะจัดการกับชีวิตใหม่เช่นนี้อย่างไรกันนะ
Manga
Completed

Kimetsu no Yaiba: Tomioka Giyuu Gaiden On Going

เรื่องราวของโทมิโอกะ กิยู หลังจากที่ได้พบกับทันจิโร่ได้ไม่นาน....
Manga
Completed

Ashley Goeth no Yukue - ตัวตนของ แอชลีย์ โกเอธ On Going

"...เด็กผู้หญิงคนนั้นทักว่าผมเป็นคนอื่น มันดูสมจริงเกินกว่าที่จะเป็นความฝัน คล้ายกับว่ามันไม่ใช่ความทรงจำของผมเอง..." --- ฮารุ อิโนะอุเอะ กับภาพจำของหัวใจที่ถูก "ปลูกถ่าย" ให้เขา
Manga
Completed

DAI DARK On Going

ผู้ประสบภัยน่าสงสัยล่องลอยมาในอวกาศ...
Manga
On Going

Mousou Telepathy - อ่านจิตป่วนใจ On Going

คุณนาคาโนะผู้มีพลังจิตในการอ่านใจคนอื่นได้ พลังที่สุดแสนสะดวกสบายนี้ น่าจะมีประโยชน์แท้ๆ แต่ไม่ใช่เสมอไป เมื่อเธอต้องมานั่งเรียนติดกับโทดะคุง หนุ่มสุดป็อป แต่กลับมากตัณหาซะนี่...(บล็อคจะ +2 ตอนจากnekopost)
Manga
On Going

[นิยายแปล] A Practical Guide to Evil On Going

จักรวรรดิ์ยังคงธำรงชัย เป็นเวลากว่ายี่สิบปีที่จักรพรรดินีผู้ครั่นคร้ามได้ปกครองเหนือดินแดนที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นราชอาณาจักรแห่งคาลโลว์ ทว่าเบื้องหลังของยุคทองอันสว่างไสว ภัยร้ายต่อบัลลังก์กำลังคืบคลานเข้ามาใกล้ เหล่าขุนนางแห่งเวสท์แลนด์ ผู้ปฏิเสธอำนาจที่พวกเขาโหยหา ถักทอแผนการภายใต้รอยยิ้มอันพึงใจ ทางตอนเหนือ ราชันนิรันดรจับจ้องมองดูเขตแดนที่กำลังแผ่ขยายออกไปแห่งจักรวรรดิ์และก่อสงคราม อันตรายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอยู่ทางตะวันตกที่ซึ่งมกุฏราชกุมารแห่งโปรเซอร์อันในที่สุดก็ได้ครอบครองบัลลังก์ของเธอ คนของเธอถอนตัวออก และนางคิดว่าการปราบปรามอาจมิใช่วิธีการปกป้องอธิปไตยไว้ได้ แม้ไม่มีสิ่งใดมีนัยสำคัญเลย ในเมื่อในใจกลางดินแดนที่ถูกยึกครองมีชายผู้ซึ่งเป็นภยันตรายที่สุดนั่งอยู่ตรงข้ามกับหญิงสาวกำพร้าและมอบคมมีดให้แก่เธอ ชื่อของเธอคือแคธเธอรีน ฟาวด์ลิ่ง และนางมีแผนการ
Novel
On Going

Koroshi Ai On Going

ในวันหนึ่ง ชาเทียว นักล่าเงินรางวัลซึ่งเป็นองค์กรฆาตกรได้พบนักล่าเงินรางวัลลึกลับ เรียงฮา หลังจากที่ได้แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างอย่างมากมายในความสามารถของพวกเขาและคิดว่านี่เป็นจุดสิ้นสุดของเธอแล้วความต้องการที่แท้จริงของ เรียงฮา คือการแลกเปลี่ยนข้อมูลการติดต่อของพวกเขา ต่อจากนั้นเป็นต้นมา การที่เรียงฮาไล่ตามเธอได้เริ่มขึ้นแล้ว

เรื่องของความตึงเครียดและการกระทำของคู่รักที่มีความรักในการฆ่า!
Manga
On Going

Aria & The Tentacle [The Crawling City] On Going

อาเรียกับเจ้าหมึกรยางค์หยึกหยึย.. ติดตามผลงานได้ที่เพจ ดุ้นแปลภาษา และ ติดตามผลงานของนักวาดได้ที่เพจ Paroro ใครชอบผลงานไหน อยากให้แปลก็คอมเมนต์ไว้ (จะเป็นผลงานของเพจ Paroro หรือ เรื่องอื่นก็ได้)
Manga
On Going

[นิยายแปล] The Last Wish ความปรารถนาสุดท้าย อารัมภบทของเหล่าวิตเชอร์ On Going

เกแรลต์แห่งริเวีย วิตเชอร์ ผู้เชี่ยวชาญการสังหารปีศาจ ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่ใช่นักฆ่าธรรมดาทั่วไป เจตจำนงเพียงหนึ่งเดียวคือการ ทำลายล้างเหล่าปีศาจที่ลุกลามโลกใบนี้ แต่เมื่อทุกสิ่งไม่ได้เป็นดังที่เห็น สิ่งชั่วร้ายไม่ได้ดูเลวเสมอไป และสิ่งสวยงามหาใช่ความดีงามไม่ ...และในทุกเทพนิยาย มีเพียงเศษเสี้ยวของความจริงเพียงนิดเดียวเท่านั้น
Novel
On Going

The Record of Unusual Creatures บันทึกลับอพาทเม้นรวมสัตว์มหัศจรรย์ On Going

เฮาเหล็นตั้งใจที่จะใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในฐานะเจ้าของบ้านพักธรรมดาๆเท่านั้น แต่เขากลับต้องเจอกับหญิงสาวลึกลับคนหนึ่ง ทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับการ“รวบรวม” ผู้เข้าพักที่ทั้งประหลาดและเหนือธรรมชาติทั้งหลาย ชีวิตของเขายังปั่นป่วนไปอีกเมื่อเขาได้ทำสัญญาจ้างงานกับ “พระเจ้า” ในการสำรวจสิ่งมีชีวิต ตำนาน และ โลกที่อยู่เหนือจินตนาการ ร่วมผจญภัยกับพ่อหนุ่มธรรมดากับโลกที่แสนพิศดาร
Novel
On Going

Americano Exodus On Going

เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้มีความสามารถในการแปลงร่างเป็น ? (สาวดุ้น)
Manga
On Going

Mushihime On Going

เรื่องราวความรักแบบ Dark Romance ในรั้วโรงเรียน ระหว่างเด็กหนุ่ม ม.ปลาย และสาวสวยนักเรียนใหม่ผู้ลึกลับ
Manga
On Going

Gakkou no Shinigami-san On Going

มังเก่าหน่อยๆปี 2013
Manga
On Going

mieruko-chan On Going

เด็กสาวนางหนึ่งผู้ใช้ชีวิตแบบปกติ แต่อยู่มมาวันหนึ่งนางก็มองเห็นผีได้ซะงั้น เรื่องราวแสนสดใสของเธอกับเหล่าผีจะเป็นเช่นไร ไปดู!!
Manga
On Going

Akuma no mama On Going

ข้าปีศาจเซเล่ ผู้มีหน้าที่ทำให้ความปรารถนาของผู้เป็นนายสัมฤทธิ์ผลแลกกับวิญญาณของเขา หากแต่ความปรารถนาของนายใหม่ของข้านั้นกลับเป็น "ช่วยเป็นมาม๊าให้ทีนะคะ" ซะงั้น...
Manga
On Going

Kyou Mei Machi On Going

ทุกอย่างมันเริ่มต้นจากเสียงของแมลงดุร้ายที่มาจากที่ไหนก็ไม่มีใครรู้ได้ ผู้ที่ติดเชื่อเริ่มต้นมาจากได้ยินเสียงของมัน โดยที่ผู้ที่ติดเชื้อเราเรียกว่า "พวกบ้าคลั่ง" พวกบ้าคลั่งนั่นจะเป็นเพศหญิง และโจมตีพวกผู้ชายเป็นส่วนใหญ่ ผลจากความโกลาหลนั้นทำลายล้างประชากรญี่ปุ่นไปกว่า 70% ความรุนแรงที่เกิดขึ้น บังคับให้ประชาคมระหว่างประเทศจำเป็นต้องตัดประเทศญี่ปุ่นออกจากโลกใบนี้
Manga
On Going

Storyteller On Going

ความสยองขวัญที่ดัดแปลงจากนิทานกริมม์, เรื่องราวของ 'คุคิ คิคุโกะ' ผู้มีพลังในการแทรกแซงเข้าไปในเรื่องเล่าของผู้คน กับเรื่องราวในความทรงจำของคนเหล่านั้น -- คำเตือน : บางตอนอาจมีภาพที่ไม่เหมาะกับการอ่านในที่แจ้ง โปรดระมัดระวังด้านหน้า หลัง ซ้าย และขวาขณะอ่าน
Manga
Completed

Genjui Toteku On Going

เด็กม.ปลายธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่วันหนึ่งก็ตื่นขึ้นมาพร้อมของแถมไม่พึงประสงค์??
Manga
Completed

[นิยายแปล] วันโลกาวินาศของมารดาปีศาจ On Going

เธอดวงตามืดบอดไปหลงรักชายที่ไม่คู่ควรได้รับความรักของเธอเอาเสียเลย แต่สิ่งที่ได้ตอบแทนกลับมาคือถูกเขานอกใจไปเป็นชู้กับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งทำร้ายเธออย่างโหดเหี้ยม วันสิ้นสุดของโลกได้มาถึง หยาดฝนสีโลหิตพร่างพรมลงมาจากท้องฟ้า เธอฟื้นขึ้นมาในห้องเก็บศพและให้กำเนิดปีศาจน้อย หนี้แค้นครั้งนี้ เธอจะต้องส่งคืนหญิงร้ายชายเลวคู่นั้นให้จงได้!
Novel
On Going

changeling the lost- osaka no maigotachi On Going

นี่เป็นเรื่องราวของการหลงทาง และการพยายามเอาความเป็นมนุษย์กลับคืนมา หนุ่มสาวชาวโอซาก้าสี่คนถูกสิ่งมีชีวิตบางอย่างที่นอกเหนือความเข้าใจจับตัวไป และยัดเยียดบทบาทแปลกประหลาดให้ ถึงแม้จะถูกทรมาณ ถึงแม้จะถูกเปลี่ยนแปลงไป แต่พวกเขาไม่เคยลืมชีวิตที่ตนเคยมี ดังนั้น เมื่อสบโอกาส พวกเขาจึงหาหนทางกลับบ้าน ................................................................ (project นิยายบันทึกเรื่อง tabletop RPG ที่เล่นกันจริงค่ะ)
Novel
On Going

Abnormal-kei Joshi On Going

พบกันเรื่องราวแนวฮาเร็มแบบใหม่สุดแหวกแนวฉีกกระชากรูปแบบที่จำเจที่ผ่านมาทั้งหมด ผลงานเรื่องล่าสุดจากผู้วาด แก๊งสาวซ่า Hyakko
Manga
On Going

Tranfor : The new earth On Going

ข้อตกลงที่ได้ทำกับดวงแสงปริศนา ส่งผลให้ฉันมาอยู่ในที่ๆแปลกปลาด ฉันคิดว่าฉันถูกส่งมาโลกใหม่ แต่มันเป็นอย่างงั้นจริงน่ะหรือ
Novel
On Going

Armourtheós ศึกรักอลวน จักรกรมนตรา On Going

นิยายเรื่องนี้ติดสัญญาของ Fictionlog ไม่สามารถเผยแพร่ในแมวดุ้นได้อีกต่อไป สามารถติดตามได้ที่ https://fictionlog.co/b/58a2e13a58809c09780c52ab
Novel
On Going

demain On Going

"ถ้าเกิดย้อนกลับไปได้สักนิดล่ะก็ จะดีขนาดไหนกันนะ" ชายหนุ่มพูดพลางกดสวิตช์สีแดงในโทรศัพท์ และหลังจากนั้นไม่นาน อาคารขนาดใหญ่ในเมืองหลวงก็ถูกระเบิด....
Novel
On Going

DimensionChild On Going

ฮิซาโอะ มาซุมิ คุณพ่อลูกสาวหนึ่ง ทำงานเป็นนักวิทยาศาสตร์มิติเวลา และเป็นตัวการก่อกำเนิดสงครามโลกครั้งที่ 4 งั้นเหรอ ?!
Novel
On Going

Ichi The Killer - Koroshiya 1 On Going

ในย่านคาบูกิโจว ในญี่ปุ่น ที่นั้นมีคนที่บ้าคลั่งอยู่สองคน คนนึงคืออิจิ ชายที่ดูอ่อนแอ แต่เมื่อเขาร้องไห้ เขาจะกลายเป็นนักฆ่าสุดโหด ด้วยความสามารถในการต่อสู้ขั้นสูง และมีอาวุธคือรองเท้าติดมีด และศัตรูของเขาคือ คาคิฮาระ ผู้เบื่อทุกสิ่งทุกอย่างบนโลก เว้นแต่เวลาที่เขาตัด ฉีก เผา แทงร่างกายของเขาเอง หรือของผู้อื่น นั้นแหละที่ทำให้เขารู้สึกมีชีวิตอีกครั้ง
Manga
On Going

Beautiful Days On Going

• Beautiful days เก้าปีหลังจากถูกแม่ทิ้งไป 'อาซาฮิ' เด็กหนุ่มผู้อยู่ภายใต้การดูแลของ 'นัตสึเมะ' ทุกครั้งนัตสึเมะจะพาสัตว์จรจัดกับคนรักกลับมาบ้านเสมอ แต่ในขณะเดียวกันอาซาฮิก็ได้รับรู้ถึงความรู้สึกของตนที่มีต่อนัตสึเมะที่มีเพิ่มขึ้นในแต่ละวัน ทว่าความรักของเขากลับดูเลือนลางเหมือนถนนเส้นเดียวอันมืดมิดที่ไร้คำตอบ

• Kyou anata Wakare o Tsugemasu เรื่องราวการอกหักและการหลอกลวง ของตัวเอกหนุ่มสามคน ที่อยู่ในเส้นใยของการแก้แค้น เหยื่อนั้นจะถูกกินหรือไม่? หรือ ผู้ถักทอเส้นใยเองที่ต้องเผชิญกับผลกรรมที่ตามมาแทน?

• Ashita Kimi ni Ai wo Sasayaku ไม่กี่ปีหลังจากโศกนาฏกรรมที่ยึดติดกับชีวิตเขา 'เม' เลือกที่จะต่อสู้กับผลกระทบ และยืนมองมันอย่างเป็นคนไร้มลทิน นี่คือเรื่องราวในมุมมองของเม ในตอนนี้จะเป็นเรื่องราวก่อนถึงบทสรุปของเรื่อง Kyou anata Wakare o Tsugemasu
Manga
Completed

Cataclysm [Big Hero 6 Fan fiction] On Going

"เขาควรจะรู้ว่า ผมเหลือเขาแค่คนเดียว" นี้คือเรื่องราวภาคต่อของBig hero 6 ผ่านการเล่าเรื่องของเด็กชายผู้เป็นอัจฉริยะ ฮิโระ ฮามาดะ
Novel
On Going

Bakemono Recchan On Going

เรื่องสั้นเกี่ยวกับเด็กสาวผู้มีใบหน้าเป็นสัตว์ประหลาด
Manga
Completed

Nii-chan On Going

โปรดดูแลบุตรหลานของท่านให้ดีๆ
Manga
Completed

Hikizuru oto On Going

เรื่องราวความรู้สึกผิดที่มีต่อเพื่อนในวัยเด็ก
Manga
Completed

Shi ni Itaru Yamai On Going

เรื่องราวคราวรักของคนที่กำลังจะตาย ที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจไปอีกนาน อ่านดีกว่าไม่สปอย!!
Manga
On Going

[นิยายแปล] Karin wo idaita shoujo - เด็กสาวผู้โอบกอดวงแหวนเพลิง On Going

จำไม่ได้ว่าตัวเองอยู่ที่นี่มาตั้งแต่เมื่อไรกันแน่ แต่ตลอดเวลาที่อาศัยอยู่ในสถานที่เฮงซวยแบบนี้ ฉันมักแหงนหน้ามองขึ้นไปบนท้องฟ้าเสมอ ดวงตะวันลอยตระหง่านอยู่บนท้องฟ้า แผ่แสงสว่างอันอบอุ่นไปยังทุกผู้ทุกคน หากอากาศแจ่มใสตลอดไปล่ะก็ โลกนี้คงมีแต่ความสุขเป็นแน่แท้ เพราะฉะนั้นฉันจึงเอาแต่ภาวนาขอให้พรุ่งนี้อากาศก็แจ่มใสตลอด อดทนกลั้นน้ำตา และฝืนภาวนาตลอดมา สุดท้ายในวันที่หยาดฝนเย็นยะเยือกโปรยปรายลงมา พวกเราก็ได้จบชีวิตลง ...ทั้งที่คิดว่าจะเป็นแบบนั้นแท้ๆ
Novel
On Going

Haru no Noroi On Going

นัทสึมิเพิ่งจะเสียน้องสาว"ฮารุ" จากการทำคีโม... ก่อนที่โลงศพของน้องสาวเธอจะปิดลงเธอกระซิบว่า"...รอจนกว่าฉันจะตามเธอไปนะ ไม่นานนักหรอก" แต่คนที่ฮารุรัก "โทวโกะ" มีแผนอย่างอื่นซึ่งอาจเยียวยาหัวใจของ ทั้งสองคนได้....
Manga
Completed

Smells Like Green Spirit On Going

มิชิมะนักเรียนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในชนบท มักจะถูกแกล้งโดยเพื่อนร่วมห้อง เหตุผลนั่นก็เพราะว่า เขาดูเหมือนโฮโม ที่จริงมิชิมะเองไม่ได้ต่อต้านการกลั่นแกล้งนั้นเลยและมักจะปลอบใจตัวเองด้วยการแต่งตัวข้ามเพศ วันหนึ่งบนชั้นดาดฟ้า มิชิมะพบว่าลิปสติกที่เขาทำหายนั้นได้ไปอยู่ในมือของคิริโนะ หนึ่งในอันธพาล และเขากำลังใช้ลิปสติกของมิชิมะบรรจงทาไปที่ปากของเขา! และนี่คือเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่หาสถานที่ที่พวกเขาจะเป็นตัวของตัวเองได้จริงๆ
Manga
On Going

Kuzu no Honkai ความปรารถนาของเหล่าสวะ On Going

อาวายะ มุกิ และยาสุโอกะ ฮานาบิ เป็นคู่รักที่ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เหมาะสม" ทว่าทั้งสองคนมีความลับที่บอกใครไม่ได้อยู่...
Manga
Completed

Stockholm On Going

คิดเรื่องย่อไม่ออกค่ะ ปล่อยว่างไว้แล้วกัน 5555
Manga
Completed

Bokura no Koi wa Shi ni Itaru Yamai no You de On Going

เรื่องราวความรักอันแสนอบอุ่น? ระหว่างนางเอกและเพื่อนสมัยเด็ก อุมิและโซระ
Manga
On Going

[นิยายแปล]Dungeon Defence On Going

รู้หรือไม่ว่าโลกถึงจุดจบได้อย่างไร สวมบทบาทเป็นผู้กล้าและพิชิต 72 จอมมาร เกมที่ถูกยกย่องว่าเป็นเกมแนววางแผนที่ยากที่สุดอย่างไร้ข้อกังขา 『Dungeon Attack』 ครั้งหนึ่งผมเคยเป็น ‘ฮีโร่’ ที่ทำสำเร็จมาหมดทุกอย่างในเกมนี้แล้ว แต่หลังที่ตอบแบบสอบถามที่ชวนหน้าสงสัยไป ก็พบว่าตัวเองได้มาอยู่ในเกมในฐานะจอมมารผู้อ่อนแอที่สุด จอมมาร「ดันทาเลี่ยน」 แม้จะมีเพียงลิ้นที่ที่ลื่นไหลในวาทศิลป์ และความทรงจำที่พิชิตเกมนี้ในฐานะฮีโร่… แต่ถ้าเพื่อจะมีชีวิตต่อไปในฐานะ ดันทาเลี่ยนแล้ว แม้จะต้องฉีกโลกนี้ให้กลายเป็นชิ้น ๆ ก็จะทำ
Novel
On Going

Separation On Going

โลกสีขาวกับดำ
Manga
Completed

Rapunzel On Going

เขาว่ากันว่าเส้นผมคือชีวิตของหญิงสาว
Manga
Completed

[นิยายแปล]Akuma Koujo ~Yurui Akuma no Monogatari~ On Going

เธอเคยฝันถึงโลกที่เต็มไปด้วยแสงสว่าง เธอมีครอบครัว ได้ไปโรงเรียน มีเพื่อน เคยขึ้นทั้งรถไฟ รถประจำทาง ได้ดูภาพยนต์มากมาย อ่านหนังสือหลายต่อหลายเล่ม และในโลกแห่งแสงแห่งนี้ เธอได้เติบโตจนเป็นผู้ใหญ่ ทว่าในท้ายที่สุด ณ ห้องสีขาวแห่งหนึ่ง เธอก็ได้ตกลงสู่ความมืดมิด ก่อนจะถูกปลุกขึ้นจากฝันและได้พบว่าตัวเองนั้นได้กลายเป็นปีศาจไปเสียแล้ว ในโลกปีศาจนั้น เธอได้ใช้ชีวิตอย่างเรื่อยเปื่อย จนกระทั่งได้เผชิญหน้าเข้ากับการมีอยู่ของบางสิ่งบางอย่างที่ทรงพลัง หลังจากใช้ชีวิตในโลกปีศาจอย่างยาวนาน เธอไม่รู้ตัวเลยว่า ความปรารถนาถึงโลกแห่งแสงที่เคยฝันถึงซึ่งเก็บไว้อยู่ในหัวใจนั้นค่อยๆทวีความรุนแรงขึ้น ทำให้เธอถลาเข้าไปในวงเวทย์อัญเชิญที่จู่ๆก็ปรากฏขึ้นมา จากนั้น เมื่อลืมตาขึ้นอีกครั้งหนึ่ง เธอก็ได้มาอยู่ในร่างมนุษย์ที่เป็นเด็กทารก เธอได้อาศัยอยู่ในอาณาจักรศักสิทธิ์ด้วยความหวาดกลัว เพราะแท้จริงแล้วในตอนที่เธอเป็นปิศาจ เธอมีพละกำลังอยู่แค่ในระดับทารกเท่านั้นและหากการที่เธอเป็นปีศาจถูกล่วงรู้ขึ้นมาคงเป็นเรื่องเลวร้ายมาก สุดท้ายแล้ว เธอเป็นปีศาจหรือมนุษย์กันแน่? ต่อจากนี้ไปเธอจะมีชีวิตรอดได้หรือไม่?
Novel
On Going

Tousaku Shoujo Shoukougun On Going

สีบต่อตำนานความกาว กับมังงะยูริ หลากรสหลากสไตล์หลายอารมณ์ * หมายเหตุ มังงะเรื่องนี้อาจไม่สอดคล้องกับตรรกะของบุคคลทั่วไปโปรดจุดกำยานก่อนรับชม
Manga
On Going

SAE-ISM -Second Season- On Going

ภาคต่อของเรื่อง http://www.nekopost.net/manga/3013
คู่พระ-นาง โนบิตะ & ชิซูกะ หวนคืนแมวดุ้น
Manga
On Going

Fuan No Tane Plus On Going

เป็นมังงะสั้นๆ (อีกแล้ว) ที่จะเล่นกับพวกตำนานเมือง ผี ความเชื่อ ซึ่งแต่ละตอนก็ต่างกันไป โดย Nakayama Masaaki เจ้าเดิมจ้า
Manga
On Going

Tomogui Kyoushitsu On Going

ที่โรงเรียนมัธยมปลายซากุราซากะ นักเรียนชั้นมัธยมปลายปีที่ 1 จะมีส่วนร่วมในเกมที่ไม่สมควร เรียกว่า "เกม Friends-Eater" ซึ่งในเงื่อนไขข้อใดข้อหนึ่งของเกมคือการกินอวัยวะของเพื่อนเพื่อให้อยู่รอดให้ได้ การเริ่มต้นของมนุษย์กินคน เริ่มขึ้นแล้ว!
Manga
Completed

[นิยายแปล] Sairin Yuusha no Fukushuu Hanashi - สิ้นหวังชะมัด เลิกเป็นผู้กล้าแล้วไปอยู่ฝั่งจอมมารดีกว่า~ On Going

เด็กมัธยมปลายผู้มีนามว่า อามาสึกิ อิโอริ(Amatsuki Iori) ได้ถูกอัญเชิญไปยังต่างโลก เขาได้ต่อสู้ในฐานะของผู้กล้าเพื่อความอยู่รอด แต่ในขณะที่การต่อสู้สุดท้ายกำลังมาถึง เขาก็ถูกฆ่าตายโดยเพื่อนที่ตนเชื่อใจ เขาคิดว่าตนได้ตายไปแล้ว แต่พอรู้สึกตัวก็ถูกอัญเชิญกลับมาอีกครั้งในโลกอนาคต ในฐานะผู้กล้าที่จะพิชิตจอมมาร ซึ่งตัวเขาในอดีตล้มเหลว— ในขณะนั้นเขาก็ได้สังเกตเห็น ว่าในหมู่คนที่สั่งให้เขาต่อสู้ในฐานะผู้กล้านั้น มีเพื่อนเก่าของเขาอยู่ด้วย [...! ชั้นจะทำให้พวกแกเสียใจที่ทรยศชั้น] จากนั้นหญิงสาวผู้เป็นอดีตจอมมารที่มีความต้องการจะแก้แค้นเช่นเดียวกัน ได้ปรากฏตัวต่อหน้าเขาที่มีความเกลียดชังอย่างแรงกล้า ผู้กล้าที่กลับมาในโลกนี้อีกครั้งได้ละทิ้งอุดมคติของตน เพื่อเริ่มการแก้แค้นร่วมกับอดีตจอมมาร
Novel
On Going

Jisatsuya Honpo On Going

จิซัทซึยะ หน่วยงานที่ทำงานเกี่ยวข้องด้านฆ่าตัวตาย ว่ากันว่าพวกเขานั้นคอยช่วยเหลือให้ผู้คนฆ่าตัวตาย แต่ความจริงเบื้องหลังเรื่องเหล่านั้นมีเพียงแค่จิซัทซึยะที่รู้...
Manga
Completed

Oblivion Game On Going

ทุกๆคืนจะมีการเล่นเกมแบบลับๆ เกมนั้นจะนำผู้คนมาเข่นฆ่ากันเพื่อที่ผู้ชนะจะได้ความทรงจำคืนมา ส่วนผู้แพ้จะหายไปตลอดกาล
Doujin
On Going

[นิยายจีนแปล] บุรุษผู้ถูกทอดทิ้ง Strongest Abandoned Son On Going

เรื่องย่อ :เมื่อจู่ๆเย่โม่ได้ตื่นขึ้นมาก็ตระหนักได้ว่าสิ่งต่างๆรอบข้างเปลี่ยนไป เขาถูกส่งมาอยู่โลกสมัยใหม่ที่มีพลังงานจิตวิญญาณเบาบาง เขาไม่มีทางได้พบกับอาจารย์คนสวยจากโลกเดิมได้อีก ที่สำคัญที่สุดคือเขาพบว่าตัวเองได้อยู่ในร่างกายของนายน้อยที่ถูกขับไล่ออกากตระกูลเพราะเหตุผลที่แสนน่าอับอาย...
Novel
On Going

[นิยายแปล] Thriller Paradise On Going

นี่คือเกมที่เหนือความคาดหมาย - มันเหนือกว่าความจริงไปแล้ว ตราประทับที่ไม่รู้จัก,กลเม็ดระหว่างพระเจ้าและเหล่าปีศาจ… การท้าทายแหล่งข้อมูล, ผลกรรมของมวลมนุษย์ ในโลกของความเสมือนจริงที่เชื่อมต่อกับความจริง,จิตใต้สำนึกที่บังคับตัวเรา,จิตใต้สำนึกได้เลือกสรรให้เรา, และ จิตใต้สำนึกก็ได้บังคับจิตใต้สำนึกของเราอีกที เอาล่ะ, ได้เวลาที่พวกคุณจะละทิ้งซึ่งความหวาดกลัวกันแล้ว ละทิ้งซึ่งความเห็นแก่ตัว,คำถาม,และความไม่เชื่อ เอาไว้เถิด… ปล่อยให้ความคิดของคุณนั้นเป็นอิสระ ยินดีต้อนรับสู่ทริลเลอร์พาราไดซ์ เฟิง บู่เจวี๋ยสูญเสียความกลัวออกไปเพราะว่าความผิดปกติทางจิตวิทยา ด้วยเกมเสมือนจริงที่ออกแบบมาให้ผู้เล่นได้รับความหวาดกลัวและความสิ้นหวัง เขาเริ่มค้นหาความกลัวที่หายไปของเขา เพื่อที่จะให้ฟื้นฟูความหวาดกลัวของเขาขึ้น? เขาจะสามารถทำตามสิ่งที่หวังได้รึไม่?
Novel
On Going

Request Manga มังงะตามคำขอ On Going

อย่างน้อยเรื่องนี้ก็จบแบบแฮปปี้เอนดิ้งล่ะนะ
Manga
Completed

[แปล] A Practical Guide to Evil On Going

“จักรวรรดิยืนยงธำรงชัย” กว่ายี่สิบปีกาลที่จักรพรรดินีผู้คร้ามเกรงปกครองเหนือดินแดนที่ครั้งหนึ่งคือราชอาณาจักรคาลโลว์ ทว่าเบื้องหลังฉากยุคทองอันทอแสง ภัยคุกคามต่อราชบัลลังก์กำลังก่อตัวขึ้น เหล่าขุนนางแห่งเวสต์แลนด์ ผู้ถูกปฏิเสธซึ่งอำนาจที่พวกเขาอยากกระหายกำลังทอถักแผนการร้ายเบื้องหลังรอยยิ้มไมตรีจิต ในทางเหนือ ราชันนิรันดรจับจ้องพรมแดนแห่งจักรวรรดิที่เคยขยายตัวและครุ่นคิดก่อสงคราม มหันตภัยร้ายแรงอยู่ทางตะวันตกที่ซึ่งเจ้าชายลำดับที่หนึ่งแห่งโพรเซอร์อ้างสิทธิ์ในราชบัลลังก์ของนางในที่สุด ผู้คนของนางถูกแบ่งแยก เกรงว่าแม้แต่การปราบปรามก็อาจมิใช่วิถีทางรักษาอธิปไตยของนางได้ ทว่าสิ่งเหล่านี้มิใช่สาระสำคัญเลย เพราะในใจกลางแผ่นดินที่ถูกยึดครอง บุรุษผู้อันตรายที่สุดที่ยังมีชีวิตนั่งตรงข้ามกับเด็กหญิงกำพร้าและยื่นมีดให้กับนาง ชื่อของนางคือ “แคเธอรีน ฟาวด์ลิ่ง” และนางมีแผนการ
Novel
On Going

Lost:Gravitate On Going

ว่าด้วยเรื่องราวของ หนุ่มนักศึกษาวิชาทหาร ปี1 ที่หลุดเค้าไปในห้วงมิติ อันเป็นที่ตั้งขององค์กรลึกลับชื่อ R.O.C.T.H
Doujin
On Going

Telekinesis เทเลคิเนซิส On Going

เมื่อพลังจิตของเธออยู่เหนือการควบคุม
Manga
Completed

Okuriinu [sōsaku] On Going

ที่บ้านเกิดของฉันมีโอคุริอินุอยู่ค่ะ
Manga
Completed

Shuumatsu no Harem ฮาเร็มโลกจบ On Going

มิสึฮาระ เรย์โตะ ผู้ที่จะต้องเป็นราชาฮาเร็มให้ได้เลย????
Manga
On Going

ดาบเชี่ย On Going

ไม่สปอยนะจ๊ะ
Manga
On Going

Ouroboros On Going

ริวซากิ อิคุโอะ และ ดันโนะ ทัตสึยะ สองเด็กกำพร้าที่ถูกดูแลเสมอมาโดยคนๆหนึ่งที่พวกเขาเรียกเธอว่า "คุณครู" จนกระทั่งวันหนึ่งที่เธอถูกฆาตกรรมหนำซ้ำภายหลังคดีนั้นยังถูกปกปิดไปราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำให้สองเด็กน้อยสาบานจะตามล่าคนร้ายที่ฆ่าครูของพวกเขาด้วยตัวเอง 15 ปีต่อมา ริวซากิได้เป็นตำรวจ ขณะเดียวกันดันโนะก็กลายเป็นหัวหน้าแก๊งยากูซ่า ทั้งสองคอยช่วยเหลือกันและกันอย่างลับๆให้ต่างฝ่ายได้ปีนป่ายให้สูงขึ้นไปในเส้นทางของตน เพื่อที่จะคืบใกล้เป้าหมายในการแก้แค้นให้มากขึ้น
Manga
On Going

Route End On Going

Manga
On Going

วันๆ ของคิคุจูงิ มางาเนะ (Re:Creators) On Going

"คำโกหกคือความโกหก!" ประโยคร่าเริงที่น่าหมั่นไส้สุดเขี้ยวของมางาเนะ ยัยฟันแหลมจาก Re:creator ในที่สุดก็มี Spinoff ของตัวเองแล้ว! จากผู้วาดเดียวกันกับ Blade/XBlade
Manga
On Going

Zanuff the butcher ซานุฟคนแล่เนื้อ On Going

เรื่องของคนแล่เนื้อกับเด็กสาว
Manga
On Going

Ashita, Kimi ni Aetara On Going

รินโกะเด็กผู้หญิงอายุ 14 ปี ตั้งใจจะสารภาพรักกับรุ่นพี่ที่กำลังจะจบการศึกษา แต่วันต่อมาเธอกลับตื่นขึ้นมาเป็นผู้หญิงอายุ 29 ปี ที่ใช้ชีวิตร่วมกับเด็กสาวอีก3คนเสียอย่างงั้น
Manga
On Going

[นิยายแปล] Seeking the Flying Sword Path On Going

ในโลกนี้ มีภูตจิ้งจอก, เทพ, และเหล่าอสูรกาย, ในโลกนี้มีผู้ฝึกตนมากมายแสวงหาความเป็นอมตะ เมื่อได้เปิดใช้ดวงตาธรรมมะ แล้วนั้น ผู้ฝึกตนสามารถที่จะมองเห็นเหล่าภูตผีอสูรปีศาจได้แทบทุกชนิด พวกเขาต่างสรรค์สร้างกระบี่บิน ออกมาเพื่อฆ่าศัตรูในระยะไกลออกนับพันลี้ ดวงตาที่สามารถมองเห็นได้อย่างปรุโปร่ง หูที่ได้ยินแม้กระทั้งหยดน้ำไหลจากที่ไกลๆ …. เรื่องราวของนายน้อยตระกูลฉิน ผู้เป็นหนึ่งในผู้ฝึกตนได้เริ่มขึ้นแล้ว
Novel
On Going

Kagijin On Going

บนผืนทะเลทรายอันกว้างขวาง สึบาเมะ นักกู้ซากผู้ถูกทางการออกหมายจับตัว (โดยที่เจ้าตัวไม่รู้เรื่องเล้ย) ได้ออกผจญภัยไปยังทะเลทรายแห่งต่าง ๆ แต่ในระหว่างการเดินทางได้พบกับจิลด้า นักรบหญิงแห่งกองทัพผู้ซึ่งได้รับมอบหมายให้สังหาร สึบาเมะ ทว่า.....
Manga
On Going

DogStyle On Going

เรื่องหมา ๆ น่าปวดหัวของคาโนโตะ หนุ่มน้อยหน้าหวานถูกใจบรรดาแม่ยกที่อยากจะเลี้ยง น้องหมาธรรมดาซักตัวหนึ่ง แต่ของขวัญวันเกิดอายุ 14 ปีกลับเป็น "เจ๊" หมาแทนซะนี่ เรื่องราวจะลงเอยยังไงพบกับเรื่องสั้นอีกเรื่องหนึ่งของผู้แต่ง รักสี่สีของซามูไร และ Kanaete Aizen ได้แล้วจ้า~!!
Manga
On Going

Koutetsujou no Kabaneri On Going

มนุษย์ต้องหลบซ่อนอยู่ในป้อมปราการ และต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตคล้ายซอมบี้ที่มีหัวใจเป็นเหล็กกล้าซึ่งเรียกกันว่า “คาบาเนะ” มีเพียงรถไฟหุ้มเกราะ “ฮายาจิโระ” เท่านั้นที่สามารถเดินทางไปมาระหว่างป้อมปราการแต่ล่ะแห่งได้ ใครก็ตามที่ถูกคาบาเนะกัด จะติดเชื้อแล้วกลายเป็นคาบาเนะ อยู่มาวันหนึ่งได้มีคาบาเนะหลุดเข้ามาในเมืองที่อิโคมะพระเอกของเราอาศัยอยู่ เขาจะเอาชีวิตรอดจากที่นั่นได้หรือไม่ แล้วมุเมย์ เด็กสาวปริศนา คนนั้นเป็นใครกันแน่ "คาบาเนริ" ต่างจาก "คาบาเนะ" งั้นหรือ!?
Manga
On Going

Break Hands ~ Seiseki wo Tsugu Mono On Going

ณ ดินแดนไซรันเดส มีเด็กหนุ่มนามว่า "แซน รูว" เขาเป็นเด็กหนุ่มธรรมดา และอยู่อาศัยกับพ่อและพี่ชายที่เป็นทหารกล้า อยู่มาวันหนึ่ง เรือเหาะปริศนา ได้เข้ามาโจมตียังเมืองหลวง ภัยอันตรายได้คลืบคลานมาหาเจ้าหญิงเอ็มม่า เขาจึงต้องไปรีบไปปกป้องเธอ แต่สิ่งที่ปรากฏตรงหน้ากลับเป็น...!? เขาจึงต้องช่วยเหลือและออกตามหาความจริง การผจญภัยของเด็กหนุ่มและเรื่องราวสุดแฟนตาซีได้เริ่มขึ้นแล้ว...
Manga
Completed

En Passant On Going

“Verde” องค์กรลับที่มากไปด้วยอำนาจต้องการจะควบคุมโลกพร้อมกับผู้นำคนใหม่“คุโจ ชิน” ชายหนุ่มสุดเฉื่อยพร้อมกับใบหน้าซังกะตาย เขาต้องต่อสู้เพื่อตำแหน่งอันยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก “ผู้นำองค์กรVerde” ....นี่น่ะเหรอ!!! โชคชะตาของเขา
Manga
On Going

Fate/Stay Night dj - Sword Dancers On Going

เรื่องนี้เป็นโดจินจากเรื่อง Fate/stay night โดยเป็นเหตุการณ์ที่ถ้า อิลลายา ได้กลายมาเป็นผู้รับสืบทอดสิ่งต่างๆจาก Archer(ชิโร่) และได้ย้อนกลับไปในอดีตเพื่อช่วยเหลือตัวเอง
Manga
Completed

Yamanko! On Going

เป็นเรื่องราวของสาว 3 คน ที่คนนึงตาซ้ายเห็นผี และอีกคนถูกสิ่งโดย"ยามันโกะ" ซึ่งทำให้มีหูและหางหางแมวออกมาและทำให้มีความสมารถในการรับรู้ดีขึ้นและ ทั้ง 3 คนยังอยู่ห้องเดียวกันอีก
Manga
On Going

Mahoutsukai (♂) to Deshi (♀) no Futekisetsu na Kankei On Going

อัศวินอารักขาไซอนจิ อิคุมารุ พร้อมด้วย โคโนฮะสาวน้อยจอมเวทคู่หู ทั้งคู่มีหน้าที่ปิดผนึกทางเข้าออกระหว่างต่างโลก แต่ทว่าวันหนึ่งกลับมีผนึกที่ไม่ทำงาน ทำให้ทั้งคู่ต้องต่อสู้กับปีศาจที่ออกมาจากต่างโลก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อมากันโล้ด!!
Manga
On Going

Marugoto Anju Gakuen On Going

คางูยะเด็กหนุ่มผู้โดนแม่บังคับถีบส่งให้ต้องมาอยู่ในโรงเรียนหญิงล้วนอันจูด้วยเงื่อนไขที่ว่าถ้าไม่ได้เป็นคนระดับสูงของโรงเรียนแล้วห้ามกลับบ้านเด็ดขาด ซึ่งโรงเรียนนี้เต็มไปด้วยเหล่าปีศาจ และเขาก็เป็นเพียงคนเดียวที่เป็นมนุษย์ แต่แล้วความลับก็แตก เมื่อปีศาจสาว ฮาคุบิ เนเนะ รู้ความลับเข้า แต่เธอก็โดนรู้วความลับของตัวเองเช่นกัน ทั้งสองฝ่ายจึงมีเงื่อนไขที่ไม่สามารถบอกความลับใครได้ เรื่องราววุ่นๆของ คางุยะใน โรงเรียนนี้จะเป็นอย่างไร เขาจะเอาตัวรอดได้หรือไม่นะ? หรือจะโดนปีศาจจับกินก่อนเพราะความลับแตกกันแน
Manga
Completed

Shut Hell On Going

สุโด้ ชายหนุ่มที่มักจะฝันเห็นถึงการต่อ​สู้ในสงครามเสมอ วันหนึ่งได้มีหญิงสาวขี้อาย เงียบขรึมชื่อ ซูสิกิ เข้ามาหา ในระหว่างที่นางเล่นเครื่องดนตรีท​ี่สุโด้ทำขึ้นมาในห้องของเขาเองนั้​น สุโด้ได้ถูกส่งกลับย้อนไปในปี ศ.ศ. 1209 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ตัวเขานั้นเป็​นผู้หญิงที่ชื่อ Shut Hell และซูสุกิ เป็น ยูราล เจ้าชายแห่งมองโกล เรื่องนี้ใช้พื้นหลังในช่วงศตวรรษ​ที่ 13 เจงกีสข่านได้รวมรวมเผ่าต่างๆในมอ​งโกลเป็นหนึ่งและได้ขยายอำนาจสุดแด​ นตะวันตกของชายวงศ์เสีย โดยตัวเอกเป็นทหารของราชวงศ์เสีย ที่ทหารมองโกลหวาดกล
Manga
On Going

Shinbuki On Going

ชินบุคิ หรือ ศาสตราวุธแห่งจิตใจ เป็นทักษะการต่อสู้ที่ใช้การเปลี่ยนพลังงานในร่างกาย ให้เป็นอาวุธแขนงต่างๆ, ชินบุคิ ที่เรียกออกมามีความแข็งแกร่งกว่าอาวุธทั่วๆไปมาก จึงมีการฝึกสอนกันอย่างแพร่หลาย โซมะ เคนอิจิ เด็กหนุ่มเพนจรที่ไม่เคยมีใครสอนการใช้พลังงาน แต่กลับเรียกชินบุคิออกมาใช้ได้ด้วยตนเอง ระหว่างที่โซมะถูกองค์กรที่ไม่รู้จักตามล่าอย่างไม่รู้สาเหตุ ระหว่างทางก็ได้พบกับอาจารย์ชื่อดังของมิยาซากิ จึงทำให้เขารู้ว่า ตนเองนั้นเป็นเด็กพิเศษที่เรียกกันว่า เท็นไซจิ
Doujin
On Going

ConVeni-N On Going

ฮิคารุผู้กำลังจะไปสมัครงาน กลับต้องมาข้องเกี่ยวกับร้านสะดวกซื้อ Paraiso ร้านซึ่งเคยรุ่งเรืองเพราะความแปลกประหลาดและตกต่ำเพราะความแปลกประหลาด จนทำให้ฮิคารุต้องพบกับชะตากรรมที่แปลกประหลาด
Manga
Completed

Half & Half On Going

ชินอิจิ นากาคาวะ และ ซานาดะ ยูกิ ต่างต้องมาพัวพันกับอุบัติเหตุทำให้ตายด้วยกัน ด้วยเสียงปริศนาทำให้พวกเค้าได้รับโอกาสให้มีชีวิตอยู่อีกครั้ง แต่มีชีวิตอยู่ได้แค่ 7วันเท่านั้น หากครบกำหนด1ในพวกเค้าต้องตายอีกครั้ง พวกเค้าต้องใช้หนึ่งชีวิตร่วมกัน โดยที่อารมณ์และประสาทสัมผัสและความคิดนั้นเชื่อมถึงกัน และจะแยกจากกันไม่ได้ ต่างฝ่ายต่างก็อยากจะมีชีวิตอยู่ต่อไป พวกเค้าจะทำอย่างไรจะไปกันรอดหรือไม่?
Manga
Completed

ผีดูดเลือดหลงตัวเองผู้สุดซึนกับซิสเตอร์สาวน้อยเลือดเย็น - Narcissist Tsundere Kyūketsuki to Reiketsu Sister On Going

ชื่อเรื่องเต็มๆ:ผีดูดเลือดหลงตัวเองผู้สุดซึนกับซิสเตอร์สาวน้อยเลือดเย็น(ナルシストツンデレ吸血鬼と冷血シスター) เรื่องราวสั้นๆ ของผีดูดเลือดสุดซวยที่โดนจับไปใช้แรงงาน ภายใต้การควบคุมของซิสเตอร์สาวน้อย
Manga
Completed

ib - Instant Bullet On Going

ทุกๆอย่างบนโลกนี้ล้วนคือศัตรู... พระเอกผู้สิ้นหวังในโลกใบนี้ได้เปรยคำพูดไว้อย่างงั้น จนกระทั่ง...
Manga
Completed

PUMPKIN NIGHT On Going

แนวฟักทองไสยๆ ติดโบว์
Manga
On Going

[นิยายแปล] Murasakiiro no Qualia - 紫色のクオリア On Going

เรื่องราวของฮาโต้ มานาบุ กับเพื่อนที่แสนแปลก มาริ ยูคาริ ผู้เห็นมนุษย์เป็นหุ่นยนต์ หัดแปลครับ อาจจะช้าไปซักหน่อยแต่ก็จะพยายามครับ : ] [Eng : http://nanodesutranslations.org/]
Novel
On Going

Chimamire Sukeban Chainsaw On Going

เมื่อ เนโร เด็กสาวจิตวิปลาสได้เปลี่ยนทุกคนในห้องให้กลายเป็นกองทัพซอมบี้ กีโกะ เด็กสาวคนเดียวที่รอดชีวิตมาได้จึงตัดสินใจที่จะยับยั้งความทะเยอทะยานของเนโร ด้วยเลื่อยไฟฟ้าคู่ใจที่พร้อมจะฟาดฟันเหล่าศัตรู ที่ถึงแม้จะเคยเป็นเพื่อนร่วมชั้นของเธอก็ตาม
Manga
On Going

ผมเป็นหญิง On Going

ไม่สปอยนะจ๊ะ
Manga
Completed

My Boss Lover ท่านผู้นำของผมไม่น่ารักขนาดนี้หรอก On Going

เรื่องราวของหนุ่มไทยดวงตกต้องเผชิญหน้ากับสุดยอดผู้นำเผด็จการหญิง เตี้ย แบน ซึน และชอบใช้กำลัง ที่มาอาศัยอยู่ในบ้านของเขา แถมยังทำให้เขากลายเป็นทาสของเธออีกด้วย ไลท์โนเวลโดยฝีมือคนไทยจากเว็บเด็กดีที่มียอดดูเกือบ 6,000 วิวพร้อมเสริ์ฟให้อ่านกันแล้ว รวมเล่มแรกวางขายแล้วที่ https://www.facebook.com/MyBossLover?ref=bookmarks
Novel
On Going

Aizawa-san Zoushoku On Going

ผลงานใหม่ล่าสุดจากผู้วาดฟูจิมุระกับพลพรรคคนเพี้ยนของSIC
Manga
On Going

Dinostia Warfare:The Forgotten One On Going

เคยใช้ชีวิตอย่างสงบ......แต่จบลงเพราะความแตกแยก......ประเทศแบ่งเป็นสอง......คนในประเทศฆ่ากันเอง......ถูกปั่น......ถูกหลอก......แค่มีชิวิตรอดได้ก็ดีแล้ว......แต่วันนั้นมาถึง......วันที่ฉันตาย......และถูกดัดแปลง......เป็น"หายนะเดินดิน"
Novel
On Going

Guardian Project(ชื่อชั่วคราว) On Going

เรื่องราวของอีริค วอกเกอร์ เด็กหนุ่มอเมริกันเลือดร้อนที่ย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองมิโยชิซึ่งเป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนเกาะเทียมในประเทศญี่ปุ่น
Novel
On Going

Shionomiya Ayane wa Machigaenai On Going

คู่หูพี่น้อง อายาเนะและคุรุมิ มีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติที่รู้จักกันในชื่อ"Ghosts"ในการจัดระดับความสามารถนี้ อายาเนะได้ 7 คะแนน ในขณะที่คุรุมิได้ 11 คะแนน ความสามารถของอายาเนะคือ ควบคุมเชือกรองเท้าในขณะที่ความสามารถของคุรุมิคือการทำสัญญากับสิ่งของเพื่อควบคุมมันอายาเนะรู้สึกด้อยกว่าน้องสาวของเธอมาตลอด แล้วเธอจะสามารถพิสูจน์ตัวเองกับ ผู้ถือครอง"ghost"คนอื่นๆได้หรือไม่ ?
Manga
Completed

Love Theory On Going

เป็นเรื่องของไอ้เห่ยยาระฮาตะ คันจิ ที่ไม่กล้าคุยกับผู้หญิง แต่แล้ววันหนึ่งก็มีผีออกมาช่วย ซึ่งช่วยเรื่องความรัก จะเป็นอย่างไรไปชมเลย
Manga
On Going

iino no sora On Going

ปีศาจนามว่า อีโนะต้องหาเหยื่อตามหน้าที่ให้สำเร็จให้ได้ไม่งั้นจะถูกลงโทษ จนกระทั่งได้มาพบกับเด็กหน้าตาน่ารักนามว่า โซระ...
Manga
Completed

Aru Asa Okitara (oneshot) On Going

ถ้าหากเช้าวันหนึ่งตื่นขึ้นมาแล้วพบว่า ตัวเองอยู่ในร่างของผู้หญิงที่ไม่รู้จัก!? ถ้าเป็นคุณ คุณจะทำอย่างไร............? อะไรคือเบื้องหลังของเรื่องราวนี้กัน? .......พบกับผลงานที่การันตีโดย นิชิโอะ อิชชิน ผู้แต่ง Monogatari Serie อันโด่งดัง และ Medaka box ได้แล้วที่นี่!!
Manga
Completed

Dominate World/ The precious land On Going

ในอนาคตอันห่างไกล ระบบอิมแพลนต์ที่สามารถบรรจุข้อมูลเข้าสมองโดยตรง ทำให้โลกพัฒนาขึ้นจนคนไม่ต้องทำงาน วันๆผู้คนจึงเอาแต่เล่นเกม, ตัวเอกของเรื่องไทเลอร์ สไคร่า เด็กหนุ่มธรรมดาได้เข้าไปเล่นเกมๆหนึ่งชื่อว่า dominate world online ซึ่งพึ่งเปิดตัวได้ครึ่งปี ภายในเกมซึ่งระบบอิงมาจากโลกจริงค่อนข้างมาก จะมีการผจญภัยแบบไหนรออยู่!?
Novel
On Going

Rakuen Jourei On Going

ไม่ว่าจะถูกหรือผิด ข้ารับใช้หรือพระเจ้า ทุกคำตอบล้วนอยู่ข้างในนี้แล้ว
Manga
Completed

Hiai Mousou รัก ลวง หลอน On Going

อาจารย์คาโดมาเอะ คาซูมะ ชีวิตของเขาได้เปลี่ยนไปเมื่อเธอผู้เป็นลูกสาวของผู้อำนวยการตาติดเป็นว่าเล่น ความยันของเธอจะทำให้ชีวิตของเขาเป็นเช่นไร
Manga
Completed

Kami nomi zo Shiru Sekai – On the Train On Going

แบ่งตามรูทจีบสาวนะครับ
Manga
Completed

Ane Golem พี่สาวโกเลม On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพี่สาวที่ตายจากไปกลับมามีชีวิตอีกครั้งในฐานะโกเลม เพื่อช่วยเหลือน้องชายที่กำลังมีปัญหาให้กลับไปยังหนทางที่ถูกที่ควร เรื่องสั้นตอนเดียวจบ 2 ตอนจากผู้วาดคารินที่รัก
Manga
Completed

Kichikujima On Going

มีกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งได้มาท่องเที่ยวในเกาะคิชิจูมาจิ ซึ่งเป็นเกาะชื่อดังเกาะหนึ่ง พวกเค้าถูกจับตามองโดยฆาตกรโรคจิต ชะตากรรมของพวกเค้าจะเป็นเช่นไร ติดตามได้ใน KICHIKUJIMA...
Manga
On Going

[นิยายแปล]Shinka no mi On Going

เรื่องย่อ พระเอกที่อ้วน ไม่เอาไหน ขี่เหร่แถมตัวเหม็นอีกต่างหากดันโดนจับส่งไปต่างโลกแบบยกโรงเรียน แถมซวยซ้ำซ้อนไม่มีใครเอาเข้ากลุ่มจนต้องโดนวาร์ปแยกไปคนเดียว แต่พระเจ้าเห็นใจเลยให้สกิลโกงติดมาด้วย 09/05/2558 - เพิ่มรูปในตอนเล่ม1-2ทั้งหมด 30/08/2558 - เพิ่มรูปในตอนเล่ม3ทั้งหมด 05/03/2559 - เพิ่มรูปในตอนเล่ม4ทั้งหมด 08/10/2559 - เพิ่มรูปในตอนเล่ม5ทั้งหมด 08/07/2560 - เพิ่มรูปในตอนเล่ม6ทั้งหมด
Novel
On Going

Kuang Shen On Going

ในโลกที่เต็มไปด้วยสงครามของหลายเผ่าพันธุ์กำลังเปิดฉากขึ้น เด็กหนุ่มสายเลือดผสมที่ต้องพบเจอความยากลำบากในชีวิต จะเป็นหนึ่งในผู้กุมทิศทางของสงครามนั้นอย่างไร... โปรดติดตามครับ
Manga
On Going

Give me baby On Going

เรื่องสั้นฉลองวันฮาโลวีน
Manga
Completed

Hime-sama Tanuki no Koizanyou On Going

ว่าที่เจ้าสาวของผมเป็น "ทานุกิ" ?
Manga
On Going

ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด [Relaunched] On Going

เรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายอดีตแชมป์โอลิมปิกคณิตศาสตร์ กับอาชีพแปลกพิลึกพิลั่นที่ต้องทำการสังหารมอนสเตอร์ภายในทีเดียวถึงจะได้รับประสบการณ์
Novel
On Going

Fudatsuki no Kyoko-chan On Going

ฟุดัทสึกิที่ใครๆคิดว่าเป็นอันธพาลซิสค่อน เพราะเขาตามน้องสาวเขาไปทุกที่ คอยดูแล ผูกริบบิ้นให้ และยังไล่ผู้ชายทุกคนที่เข้ามาตอแยเธอออกไปอีกด้วย แต่ความจริงระหว่างพี่น้องคู่นี้นั้นคือสิ่งที่ยากเกินกว่าใครจะเชื่อได้ เพราะน้องสาวของเขาคือ เจียงซือ หรือ ผีดิบจีน
ประมาณนี้มั้งคะ ลองเขียนดู 5555

ขอบคุณมากค่ะ
Manga
On Going

Funouhan On Going

ความซับซ้อนข้องเกี่ยวของความตายและเจตนาร้ายถักทอผสมปนกันเป็นมังงะไซโคทริลเลอร์ที่น่าพรั่นพรึง เรื่องราวของชายปริศนาตาสีแดงสวมสูทสีดำผู้ก่อคดีฆาตกรรมพิศดารมาหลายต่อหลายครั้งนามว่า อุโซะบุคิ ทาดาชิ ที่รอท่าน้อมรับคำร้องขอของใครก็ตามที่อยากให้เขาฆ่าใครอีกคน
Manga
On Going

Demonizer Zilch - Kamigoroshihime Zilch On Going

เด็กหนุ่ม ฮารุโอมิ อิโอะ ความผิดพลาดในอดีตที่ส่งผลให้ตัวเองรู้สึกไร้พลัง แต่ความคิดนั้นก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งมาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขา
Manga
On Going

Kanata On Going

ผลงาน One Shot ใหม่ ของอ.ผู้เขียนเคนอิจิ ลูกแกะพันธุ์เสือ
Manga
Completed

Yomigarri no Mauo ราชาปีศาจกลับชาติมาเกิด On Going

เรื่องราวของราชาของปีศาจผู้กลับชาติมาเกิดใหม่เป็นมนุษย์ พร้อมความทรงจำที่ติดมาจากชาติที่แล้ว... สำหรับผู้ที่สนใจจะแปลเรื่องนี้ต่อจากผมเชิญได้เลยนะครับ อิงเรื่องนี้ยังไปไม่ไกลมากแต่ดิบนี่ 200 กว่าแล้ว...
Novel
On Going

Hiniiru เหมือนแมงเม่าบินเข้ากองไฟ On Going

เมื่อ 10 ปีก่อน สิ่งแปลกประหลาดสีดำปรากฏขึ้นบนท้องฟ้าและทำลายล้างเมืองที่อยู่เบื้องล่าง คาเงโร่กับโมโมจิเองก็อยุ่ในเหตุการณ์ครั้งนั้นเช่นกัน ทั้งสองเติมโตมาด้วยกันเป็นเพื่อนสมัยเด็ก ในความสัมพันธ์ของทั้งสองคนคาเงโร่ไม่กล้าที่สารภาพรักกับเธอเพราะเชื่อว่าตัวเองนั่นอ่อนแอไม่สามารถที่จะปกป้องเธอได้ และวันนั้นเองเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเกิดเหตุเช่น 10 ปีก่อนอีกครั้งเหตุการณ์จะเป้นเช่นไร โปรดติดตาม..
Manga
On Going

Datsueba! On Going

ชายหนุ่มโผล่มาในสถานที่ที่ตัวเองจำไม่ได้และเขาจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าตัวเองเป็นใคร ณ ที่นั่นเองที่เขาได้พบกับเด็กสาวคนหนึ่ง แล้วเรื่องราวในพรมแดนอันเลือนรางก็เริ่มขึ้น
Manga
Completed

Sae-ism On Going

ทุ่งลิลลี่ที่แสนอบอุ่น พร้อมเสริฟให้พวกท่านแล้ว
Manga
Completed

Black Cat On Going

Manga
On Going

Nemuri no Fuchi On Going

8 ปีก่อนมีเด็กสาวหายตัวไปหลังจากที่เล่นซ่อนหาในป่า ซึ่งต่อมาได้เกิดปรากฎการณ์ เขาวงกต ในที่ต่างๆ ซึ่งทำให้มีคนหายตัวไปเป็นจำนวนมาก คาโอริก็เป็นหนึ่งในพวกเขาเมื่อเธอไม่เคยถูกพบหลังจากที่เล่นซ่อนหากับชูวเฮย์ 8 ปีต่อมาชูวเฮย์ยังคงรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์นั้น เขาพยายามที่จะหาตัวเธอ และ ณ บัดนี้ เขาพบประตู่ไปสู่ความจริงหลังปรากฎการณ์นี้ !!
Manga
On Going

To Aru Majutsu no Kinsho Mokuroku - Endymion no Kiseki On Going

ภาค Movie ของ คัมภีร์คาถาต้องห้าม
Manga
Completed

แรพส์โซดี้ต่างโลกเริ่มต้นจากเดธมาร์ช On Going

ระหว่างที่ผล็อยหลับไปนั้น โปรแกรมเมอร์หลักของเกมส์ออนไลน์ ซุซุกิ อิจิโร่ (อายุ29) (ชื่อเล่น ซาตู) กลับต้องมาลืมตาตื่นในโลกใบใหม่ ที่แสนพิศวง! ที่มีฝูงสัตว์ประหลาดเข้ามารุมทำร้ายโดยไม่ทันตั้งตัว ฝนดาวตกก็ร่วงหล่นจากท้องฟ้า------พอรู้สึกตัวอีกทีก็ได้ทั้งเลเวลและไอเทมมาเพียบเลย......!? จากนิยายบนอินเทอร์เน็ตที่มีผู้อ่านกว่า 100 ล้านครั้งมาเป็นฉบับนิยายสมบูรณ์แบบ [ที่บางครั้งก็ซีเรียส บางครั้งก็ฮาเร็ม] ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!
Manga
On Going

Shounen to Yoru no Mahou On Going

คนที่ผมแอบรักมาอยู่ใกล้ๆ แต่ดันมีน้องชายผมมาคั่นซะงั้น
Manga
Completed

Bokura no Hana no Saku Koro no On Going

ในหน้าร้อนปีที่ 14 โลกของเด็กสาวกลับเปลี่ยนไป เมื่อเธอเห็นหัวของคนที่กำลังมีความรักเป็นดอกไม้ชนิดต่างๆเนี่ยสิ
Manga
Completed

Orc Yuusha On Going

เรื่องย่อ เด็กหนุ่ม ม.ปลาย และเพื่อนๆที่เล่นเกมส์เดียวกัน ได้ถูกเทพแห่งห้วงมิติ ส่งให้ไปเกิดใหม่ในอีกโลกหนึ่ง ที่เป็นต้นแบบของเกมส์ แต่พระเอกเรากลับ เกิดเหตุสุดวิสัยทำให้มาเกิดเป็น ออร์ค ซะอย่างนั้น .......
Novel
On Going

Time of the New World On Going

รู้สึกตัวอีกทีเรนก็อยู่ที่ไหนไม่รู้ แถมยังมีผู้หญิงที่เรียกตัวเองว่าพระเจ้าบอกว่าเรนตาย และชวนให้ไปเป็นผู้กล้าในโลกสุดแฟนตาซีอีก เรนจะทำยังไงต่อไปล่ะหนอ
Novel
On Going

The Festive Monster's Cheerful Failure On Going

จากเพลง The Festive Monster's Cheerful Failure (งานรื่นเริงความล้มเหลวของปิศาจ) ของ Manbo-Dead-Behind-the-House-P กลายมาเป็นมังงะ --- เรื่องราวของเท็นงูตนหนึ่งที่อยากจะตั้งวงดนตรีในชีวิตโรงเรียนม.ปลายของเขา
Manga
Completed

Tokyo Spectre โตเกียวสยบมาร On Going

เรื่องราวของทาคาฮิโระ ยูคิโอะ ที่พบเจอกับหญิงสาวปริศนาดวงตาสีแดงในยามค่ำคืน ไม่ทันไรห้องเรียนก็มีเด็กหญิงย้ายเข้ามาใหม่ซึ่งนั่นก็คือเธอคนนั้น เรื่องราวอันน่าตื่นตะลึงของเธอที่ถูกเปิดเผยกำลังเปลี่ยนแปลงชีวิตของชายหนุ่มไปตลอดกาล
Novel
On Going

Mahou shoujo ore On Going

ซากิไอดอลหญิงขายไม่ออกต้องมารับหน้าที่เป็นสาวน้อยเวทมนตร์เพื่อปกป้องโลกใบนี้
Manga
On Going

All the Closers in the city On Going

การ์ตูนล้อเลียนเนื้อเรื่องเกม Closers Online
Manga
On Going

Tonari no Onigo ยักษ์สาวข้างห้อง On Going

เมื่อยักษ์สาวอยากผันตัวมาเป็นอย่างมนุษย์ เรื่องวุ่นวายจึงได้เกิดขึ้น เหตุการณ์จะเป็นเช่นไรโปรดติดตาม!?
Manga
On Going

Integration Disaster On Going

ในปี 40xx โลกได้เผชิญกับมหาภัยพิบัติ ทำให้ 1 ใน 4 ของประชากรโลกตายไป และ 1 ใน 3 ส่วนที่เหลือมีพลังพิเศษติดตัวมา เรียกพวกเขาว่า "Survive" และที่เหลืออีก 2 ส่วนเป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา หลังจากมหาภัยพิบัติ มนุษย์ธรรมดาและSurviveได้ร่วมมือกันพัฒนาโลก ทำให้โลกพฒนาก้าวไกลไปมากกว่าเดิม "ใช่ ทุกอย่างเพิ่มความสงบสุข" โลกกำลังเผชิญกับเงามืดอันชั่วร้ายภายใต้ความสงบสุขที่ถูกสร้างขึ้น...!!!
Doujin
On Going

Kimi Shi ni Tamou Koto Nakare On Going

ในโลกอนาคต พลังจิต ไม่ใช่เรื่องเหนือจินตนาการ หากเป็นเรื่องที่พิสูจน์ได้ด้วยวิทยาศาสตร์ โรงเรียนพัฒนาพลังพิเศษ ที่ถูกก่อตั้งขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อฝึกพลังจิตให้กับนักเรียนเพื่อนำไปใช้ ในการทหาร เหล่านักเรียนถูกส่งเข้าสู่สนามรบทั้งที่ไม่รู้ถึงความหมายของการต่อสู้ ไม่ว่ามันจะช่วยชีวิตพวกเขาหรือฆ่าพวกเขาก็ตาม
Manga
On Going

Closers - Finishing Move: xxx Bombing On Going

เมื่อซืลบีต้องต่อกรกับดักแด้จักรพรรดินีสุดแข็งแกร่ง เธอจึงตัดสินใจเปิดประตูมิติงัดไม้ตายสุดท้ายออกมาใช้ แม้ต้องแลกกับค่าใช้จ่ายมหาศาลก็ตาม....!!
Manga
Completed

Closers : The power of Seulwryyyyyyy On Going

ลี ซืลบี หัวหน้าทีม Black lambs เธอตัดสินใจลุยเดี่ยวบุกเข้ารังศัตรู ด้วยพลังจากยาของหน่วยวิจัย จะทำให้เธอผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้รึไม่
Manga
Completed

Doboros! ศึกโรงเรียนพลังสัตว์ On Going

บีซเด็กหนุ่มม.ปลายเกิดสงสัยเรื่องเขตห่วงห้ามของเดอุสการ์เดนโรงเรียนที่เขาเพิ่งได้เข้าเรียน มันเกี่ยวข้องกับการสูญพันธุ์ของสัตว์ทุกชนิดบนโลก และพลังของสัตว์(โดโบรอส)อย่างไร บีซเริ่มสืบหาความจริงอย่าง ๆ ลับ แต่เขากลับต้องต่อสู้กับผู้ใช้โดโบรอสทั้งที่ตัวเขาแทบไม่มีพลังเลย สมองและการโม้เท่านั้นที่จะช่วยเขาได้ ขณะเดียวกันยังมีเด็กหนุ่มอีกคนซึ่งไม่รู้เรื่องเหล่านั้นเลย แพนกวินตื่นเต้นกับการได้เข้าเรียนที่เดอุสการ์เดนเป็นวันแรก เขาตกหลุมรักลีโอเน่เด็กสาวที่เขาพบ เพื่อปกป้องเธอเขาจึงต้องใช้โดโบรอสสุดแกร่ง โดโบรอสแห่งนกเพนกวิน! เด็กหนุ่มคนที่สามถูกบังคับให้ใช้ชีวิตอย่างสงบ แต่มันไม่เหมาะกับโมเอะบะผู้เคยชินกับการฆ่าเอาเสียเลย อดีตที่ดำมืดยังคงตามหลอกหลอนเขาอยู่เสมอ ตอนนี้มือของเขาต้องกลับมาเปื้อนเลือดอีกครั้งเพื่อนำสิ่งที่สูญเสียไปกลับคืนมา ด้วยพลังที่เหนือกว่าโดโบรอส เรื่องราวของทั้งสามชีวิตที่ต่างกันได้มาบรรจบ ณ ที่แห่งนี้
Novel
On Going

Hensokukei Quadrangle On Going

มีกี่ตับถึงจะพอ
Manga
On Going

Pochi Kuro On Going

หญิงสาวชาวมนุษย์ซึ่งตกอยู่ในดินแดนปีศาจ และดูเหมือนเธอจะไม่สามารถสื่อสารกับ คุโระ ปีศาจท้องถิ่นที่พบเธอ มนุษย์เป็นของหายากในดินแดนปีศาจเเห่งนี้ และหลายคนชอบที่จะกินมนุษย์ เเต่อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าคุโระได้ตกหลุมรักหญิงสาวชาวมนุษย์นี้ซะเเล้ว...
Manga
On Going

เรื่องราวของผู้ที่ภายหลังได้ชื่อว่ามอนสเตอร์ On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มผู้หนึ่งที่ต้องมาอยู่กับกลุ่มผู้ที่คอยกวาดล้างนักล่าสกิล ที่มีอยู่มากมายหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ที่ถูกเรียกว่า "New World"
Novel
On Going

คู่กรรม x พี่มาก...พระโขนง On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ
Doujin
Completed

War of GOD On Going

เมื่อเช้าวันหนึ่งคุณตื่นมาแล้วพบว่าตัวเองไม่ใช่คนธรรมดาอีกต่อไปแล้วจะทำยังไง? อะคัทสึกิ ไทเซย์ นักเรียนผู้มีชีวิตอันมืดมนได้รับของขวัญจากสวรรค์และปฏิญาณว่าจะต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตแสนมืดมนของตัวเองให้ได้ ในขณะเดียวกันก็เริ่มมีเหตุการณ์ชวนให้ใจเต้นเข้ามาในชีวิตที่แสนโดดเดี่ยว เรื่องราวการต่อสู้ในฤดูใบไม้ผลิของชีวิตวัยรุ่นมาถึงแล้ว!
Novel
On Going

Daiteito Etranger Sousasen On Going

ตำรวจหน้าใหม่...ได้ภูตเป็นคู่หู...ไปปราบภูต...นั่นแหละ...
Manga
On Going

นุ้งเหมียว On Going

ชีวิตหนุ่มคนนึง ที่เจ้าแมวที่เลี้ยงไว้ก็กลายเป็นสาวน้อยซะงั้น ทำให้การใช้ชีวิตของทั้งคู่เปลี่ยนไป!!
Doujin
On Going

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha Innocent On Going

ฤดูร้อนปี2010 นักวิจัยประหลาดคนหนึ่งได้พัฒนาเกมเสมือนจริงกระจายไปทั่วโลก เกมนั้นถูกเรียกว่า เบรฟ ดูเอล เกมการ์ดทีี่จำลองการเคลื่อนไหวจริงต่อสู้ไปพร้อมกับทีม นี่คือเรื่องราวของเด็กสาวที่ชะตากรรมพานให้พบกับคู่แข่งหลายๆคนและเติบโตจากประสบการณ์ ฤดูร้อนนี้ได้เริ่มขึ้นแล้วว
Manga
Completed

Ai ni Yuku On Going

ซาชิกาวาราชิที่ได้เป็นเพื่อนกับเด็กน้อยคนหนึ่ง วันเวลาผ่านไปเด็กคนนั้นไม่เคยกลับมาที่บ้านนี้อีกเลย เพราะ.....
Manga
Completed

KanColle - Mahou Shoujo Naka-chan☆Fleet On Going

บางครั้งก็เป็นเรือรบ บางครั้งก็เป็นไอดอล แต่ความจริงแล้วความลับเบื้องหลังของสาวน้อยคนนี้คือ... พบกับสาวน้อยเวทมนตร์ผู้พิทักษ์ความฝัน ความรัก ความยุติธรรม และสันติสุขแห่งกองเรือ นากะจังเองค่า~☆!
Manga
Completed

Lady Justice On Going

มารุฟูจิ เอนตะ หนุ่มแว่นธรรมดาๆที่แอบชอบ เคนซากิ อาเมริ เพื่อนร่วมชั้น วันหนึ่งโชคชะตากลั่นแกล้งทำให้เขาถูกผู้ก่อการร้ายจับเป็นตัวประกัน แต่แล้วสาวน้อยลึกลับสวมหน้ากากก็ปรากฏตัวออกมา แล้วช่วยเขาไว้ สาวน้อยผู้ที่มีพลังเหนือมนุษย์ ชื่อของเธอคือ สาวน้อยแห่งความยุติธรรม! Lady Justice! เรื่องราวของสาวน้อยฮีโร่ขี้อายได้เริ่มแล้ว!
Manga
On Going

Guarding On Going

หลินเสี่ยวโยว่ เพื่อนสาววัยเด็กของ ซือหยู เสียชีวิตตอนอายุ 14 แต่วิญญาณของเธอไม่ยอมไปผุดไปเกิด วนเวียนเกาะติดซือหยูเป็นตังเม แถมยังโมเมเรียกตัวเองว่า นางฟ้าผู้พิทักษ์ของซือหยู ภายใต้การคุ้มครองของเสี่ยวโยว่ ภัยร้ายที่เรียวว่า "หญิงสาว" อย่าคิดว่าจะมีโอกาสเข้าถึงตัวซือหยูได้ ดังนั้นซือหยูในวัย 24 จึงยังโสดและซิงอยู่จนถึงป่านนี้! เขาแค่อยากมีชีวิตเรียบง่ายธรรมดาๆ เท่านั้นเอง! ทุกอย่างมันเพราะยัยเสี่ยวโยว่! ตกลงแล้วเสี่ยวโย่วจะเป็น "นางฟ้าผู้พิทักษ์" หรือ "ผีนางมาร" อย่างที่ซือหยูเรียกขานกันแน่??
Manga
On Going

Boku no Ushiro ni Majo ga Iru On Going

นันริ เรียวสุเกะ ได้ย้ายโรงเรียนเป็นครั้งที่ 3 ของปีนี้ เพราะการหย่ากันของพ่อแม่ และเขาตั้งใจจะสร้างความประทัยใจที่ดีในโรงเรียนใหม่ แต่การที่เขานั่งอยู่ด้านหน้าของ ฟูจิโมริ มิยะ ที่บอกว่าตัวเองเป็นแม่มดนั้น ทำให้เรียวสุเกะเจอกับเรื่องแปลกๆมากมาย ทั้งการทดลองและคาถาต่างๆ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ โปรดติดตามชม
Manga
On Going

Collapse of the World as We Know It - โลกนี้มันเสื่อมลงไปทุกวั้นทุกวัน On Going

ม่านฮว่า(มังงะ)รวมเรื่องสั้นโดยศิลปินจากแดนมังกร ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆผ่านลายเส้นตัวละครที่สุดแสนจะน่ารักซึ่งจะทำให้ผู้อ่านได้จดจำไปตลอดกาล
Manga
On Going

Kobayashi-san Chi no Maid Dragon สาวใช้มังกรของคุณโคบายาชิ On Going

เรื่องราวมุ้งมิ้งๆในแต่ละวันของคุณโคบายาชิกับโทรุ มังกรผู้เป็นสาวใช้
Manga
On Going

The Queen's Bullet - กระสุนราชินีสังหาร On Going

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงสมัยปัจจุบัน ในประเทศที่อยู่ฝั่งทางทิศตะวันออกของสหพันธรัฐรัสเซีย ณ ดินแดนที่มีชื่อว่า "สหราชอาณาจักรวอสตอชโนสลาเวีย" เมื่อราชินีวาเลนติน่าถูกนายทหารคนสนิทที่เป็นผู้นำกองทัพทำรัฐประหารจนเธอต้องลี้ภัยในชานเมือง และเมื่อพบว่าหลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้นประเทศเริ่มเข้าสู่สภาวะเสื่อมถอย ทำให้ประชาชนตกในสภาวะเดือดร้อน เธอจึงต้องกลับมาฮึดสู้เพื่อชิงบังลังก์และอำนาจอีกครั้งโดยการก่อตั้งหน่วยรบพิเศษอย่างไม่เป็นทางการขึ้นมา และในช่วงเวลาเดียวกันนั้น อเล็กซานเดร หนุ่มวัย 22 ปีชาวรัสเซียได้ออกเดินทางตามล่าฆาตกรที่ฆ่าพ่อกับแม่ของพวกเขา โดยมีตาเตียน่าน้องสาวของเขาวัย 14 ปีร่วมเดินทางด้วย สิ่งที่อเล็กซานเดรจำรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายได้ก็มีแค่เส้นผมยาวสลวยสีแดงฉานดุจเลือดเพียงเท่านั้น และวาเลนติน่าก็มีสีผมแบบเดียวกัน ทำให้เขาเข้าใจว่าเธอคือคนร้ายที่ฆ่าพ่อแม่ของเขาเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เรื่องราวจะดำเนินอย่างไร ใครคือคนที่ฆ่าพ่อแม่ของอเล็กซานเดร ใครคือผู้ทรยศวาเลนติน่า และอเล็กซานเดรจะรู้ความจริงทั้งหมดนี้หรือไม่
Novel
On Going

บันทึกการเดินทางของเอล์ฟผู้เยาว์วัย On Going

เรื่องราวของเอลฟ์สาวที่เริ่มออกเดินทางสู่วิถีแห่งนักผจญภัย และสิ่งที่รอเธออยู่นั้นจะเป็นอะไรกันแน่ เรื่องแรกเลยจ้า..ติชมได้เน้ออ
Novel
On Going

- Sacred - ชีวิตใหม่บนโลกศักดิ์สิทธิ์ On Going

เรื่องราวของชายธรรมดาไม่ได้มีอะไรพิเศษ ต้องมาเข้าไปสู่อีกโลกพร้อมกับสิ่งที่เขาเองก็คาดไม่ถึง
Novel
On Going

ShiGuiZhe (Autophagy Regulation) On Going

ไรอันเด็กหนุ่มธรรมดาทั่วไปผู้ซึ่งอยากจะเห็นโลกแห่งความยุติธรรม แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อเขาได้รับพลังที่เรียกว่า "Blessing" และโลกที่เขารู้จักก็เปลี่ยนไปอยางสิ้นเชิง...
Manga
On Going

[แปลยั่ว LC] ซาชิกิวาราชิสุดเฮฟวี่แห่งเวทย์ต้องห้ามน่ะเป็นเรื่องวุ่นลุ้นแต่งขององค์หญิงนักฆ่าธรรมดาๆนะเออ On Going

โปรเจ็คต์ฉลอง 10 ปีของอาจารย์คามาจิที่จะจับเอาตัวละครต่างๆจากงานที่ผ่านมาในอดีตมาครอสโอเวอร์กันแบบฮาไม่คาดคิด ซีเรียสไม่คาดฝัน และมันส์ไม่ต่างไปจากเดิม **ข้อแนะนำ** เรื่องนี้ อ.คามาจิใช้ "เรื่องวุ่นลุ้นแต่งของคุณวาลเทราต์" เป็นธีมหลัก เพื่อหลีกเลี่ยงการสับสนควรไปลองอ่านกันก่อนได้ที่ http://www.nekopost.net/novel/3309
Novel
Completed

Gion no Tsugai On Going

มหานครเกี่ยวโต เมืองที่เจริญก้าวหน้าด้วยพลังลึกลับ "พรศักดิ์สัทธิ์" ที่มีแต่หญิงสาวเท่านั้น หากดีก็จะทำให้สามรถเป็นถึง "องเมียวจิ" ได้เลยทีเดียว แต่ถ้าหากมันร้าย ก็จะทำให้หญิงสาวผู้นั้นกลายเป็นโอโรจิ ปีศาจดุร้าย !
พบกับเรื่องราวของกิออนชายหนุ่มผู้คลั่งสาววัยสิบสี่เป็นที่สุด โชคชะตาของเขาจะนำพาเขาไปพบเจอกับอะไรนะ !?
Manga
On Going

Shinpu-sama no Kyuuketsuki On Going

แวมไพร์หนุ่ม "คลาส" ที่จะต้องทำตัวเป็นมนุษย์เพื่อใช้ชีวิตอยู่ในสังคม แต่จู่ๆก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น คลาสที่มีชีวิตอิสระแต่กลับจะต้องกลายเป็น ผู้ช่วยของบาทหลวงหนุ่ม "รัสลัน" ที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่แสนจะวุ่นวาย
Manga
On Going

Nemexis Party ปาร์ตี้สงครามเกมออนไลน์ On Going

เมื่อแอช เด็กหนุ่มหน้าหลอนเข้าไปในโลกแห่งเกมแต่เมื่อเขาเข้าไปในเกมกลับได้อาชีพสุดห่วยเข้าให้ซะนี่ เขาได้พบกับเพื่อนมากมายที่มาพร้อมกับฮาเร็ม!? ที่จะมาทำให้เขาได้ผจญภัยในโลกแห่งนี้
Novel
On Going

Guardian Contract : สัญญาผู้พิทักษ์ On Going

เรื่องราวชีวิตม.ปลายปีแรกของกลุ่มคนธรรมดาที่ไม่ธรรมดา สิ่งต่างๆที่กำลังครืบครานมาหาพวกเขาคืออะไร เรื่องที่ไม่สามารถอธิบายได้อย่างโลกต่างมิติ... https://www.facebook.com/Aunlock-Key-Coolness-705451766146706/
Novel
On Going

Rune Slayer คู่อลวนกับคาถาอลเวง On Going

ภาค 1 : ไวรัสสังหาร โลกที่เปลี่ยนแปลง ร้อยพันดินแดนที่ยังไม่ได้รับการสำรวจ สัตว์อสูรนานาชนิด ในยุคที่ 'พลัง' เป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องใช่ในการไขว่คว้าทุกความฝันอันสวยหรู ผู้คนจำนวนมากต่างก็มีพลังและสิ่งที่เรียกว่า'ไอเดนท์'อยู่ในตัว แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่ไร้ซึ่งพลัง ในสายตาคนยุคนี้เขาเหล่านั้นไม่ต่างกับคนไร้ค่า ความคิดนี้ทำให้คนกลุ่มหนึ่งเกิดแรงบันดาลใจและมีความคิดทำลายล้าง 'ขยะไร้ค่า' ทิ้ง ฉากบังหน้าคือบริษัทขายยา 'อิลิกเซอร์' แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังคือ 'องค์กรหัวใจทมิฬ' ผู้กำลังคิดค้นไวรัสสังหารผู้ไร้พลัง การทดลองดำเนินไป ความตายเริ่มคืบคลานเข้าหาคนที่ไร้พลัง เริ่มจากหมู่บ้านเล็กๆลามไปจนถึงเมืองใหญ่ๆ ความตายที่แปลกประหลาดนำมาซึ่งการสืบสวนครั้งใหญ่ สถานฝึกฝนต้องจับมือทำงานร่วมกับสถาบันวิทยาศาสตร์เวทมนตร์ เพื่อค้นหาตัวผู้กระทำรวมไปถึงตามหาคำตอบที่จะเป็นกุญแจไปสู่การรังสรรค์วัคซีนและตัวยาที่สามารถต่อสู้กับไวรัสร้ายตัวนี้ให้ได้
Novel
On Going

Ghost sister On Going

วันหนึ่ง เคย์อิจิได้เปิดเข้าในห้องนอนของเขา จู่ๆก็ได้พบกับเด็กสาวน่ารักๆคนหนึ่ง เหตุการณ์วุ่นๆจึงได้เกิดขึ้น
Manga
Completed

Namida wo Yurushita Jigoku no Shisha On Going

เพื่อที่จะช่วยให้เธอคนนั้นรอดตาย และได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง เด็กหนุ่มจึงตัดสินใจเข้าแข่งขันศึกการต่อสู้ระหว่างผู้ขึ้นสวรรค์และผู้ที่ลงมายังนรกเป็นคนที่หนึ่งล้าน โอกาสเดียวคือต้องชนะเท่านั้น ! เพราะยังไง ก็จะปล่อยให้เธอตายไม่ได้เด็ดขาด !
Manga
Completed

Toumei Ningen Kyoutei On Going

มนุษย์ล่องหน
Manga
On Going

Dragoon:คืนชีพมังกรปีศาจล้างโลก On Going

เรื่องนี้ผมได้แรงบันดาลใจมาจากMMDเรื่องหนึ่งแหม่ผมคิดเนื้อเรื่องมาได้1-2วันเองก็เลยอ๊ะนะเรื่องอื่นยังไม่เสร็จก็มาเปิดเรื่องใหม่อีกล่ะ
Novel
On Going

Ikaishin hime to no sai keiyaku (The Reunion With Twelve Fascinating Goddesses) แปลไทย On Going

เด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า คุโรสึ โทอิ ถูกเรียกตัวไปยังอีกโลกหนึ่ง เขาทำสัญญากับเทพธิดาทั้ง 12 ทำการกำจัดราชาปีศาจ เพื่อที่จะกลับไปที่โลกของเขาอีกครั้ง 1 ปีผ่านไป เขาก็ได้กลับไปยังอีกโลกหนึ่งอีกครั้ง แต่ที่นั่นก็ผ่านไปแล้ว 10 ปี “ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ โทอิโอนี่จัง” “ตกหลุมรักกับหน้าอกฉันเหรอ?” สหายเก่าของเขาต่างมีอายุกันมากขึ้น อย่างไรก็ตามเทพธิดาทั้ง 12 ที่เขาปลดปล่อยจากสัญญา ต่างพากันอาละวาดไปยังทุกส่วนของทวีป "ร้องไห้ด้วยความยินดีซะ โทอิ ครอส ที่ศัตรูในครั้งนี้เป็นผู้หญิงที่คุณรัก " เหล่าเทพธิดาที่แข็งแกร่งที่สุดที่คอยรับใช้เขา ตอนนี้ได้กลายเป็นศัตรูที่ร้ายกาจที่สุด ได้เวลาที่เขาจะต้องไปช่วยเหลือเหล่าเพื่อนร่วมรบที่กระจัดกระจายไปในครั้งที่ 2 ที่เขาได้มาสู่โลกใบนี้ ด้วยการต่อสู้ พูดคุยและทำให้พวกเขาตกหลุมรัก
Novel
On Going

Tiger X Crane(虎x鹤 妖师录) On Going

ผีและปีศาจ สมบัติอุปกรณ์ที่ลึกลับ โลกแห่งจินตนาการที่มีปีศาจ และไล่ล่ากัน
Manga
On Going

Onigiri Sasa ซาซ่า นักล่ายักษ์ On Going

สาวน้อยโลลิน่ารัก ผู้ถูกฝึกให้ตามหาและล่าปิศาจที่ปลอมตัวเป็นมนุษย์ ผลงานใหม่ของผู้วาด Domina no Do! สาวซึนซา(ดิสม์)กับไอ้บ้าดุ้นเทพมังกร
Manga
Completed

Momeru Hito On Going

คุณผีสยองมากจริงๆ อย่าได้อ่านตอนอยู่คนเดียวเชียว กรุณาอ่านตอนอยู่กับคุณพ่อคุณแม่กันนะ
Manga
Completed

นายมืดมนที่สุดแสนจะโชคร้ายดันได้มาผจญภัยในต่างโลกซะงั้น On Going

ซากุราอิ อะกิฮิโกะ นักเรียนมัธยมปลายปี 1 ที่สุดแสนจะมืดมนทั้งยังไม่เป็นที่นิยมแบบสุดๆ ด้วยบรรยากาศมืดมนที่ปล่อยออกมาอีกทั้งยังดวงซวยแบบสุดๆจนถูกเรียกว่าตัวซวย เพราะดึงดูดความโชคร้ายต่างๆนานาเข้ามาหาอย่างไม่หยุดหย่อน จึงใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวมาตั้งแต่สมัยอนุบาล วันหนึ่งขณะกำลังเดินกลับบ้านหลังจากเลิกเรียน ก็ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตอย่างกระทันหัน แต่เมื่อตื่นขึ้นมากลับได้ยินเสียงประหลาดและพบว่าตนเองได้มาอยู่ในต่างโลกซะงั้น
Novel
On Going

Ajin-chan wa kataritai On Going

เรื่องราววุ่นๆในรั้วโรงเรียนของเหล่าอมนุษย์สาวกับอาจารย์หนุ่มผู้คลั่งไคล้ในอมนุษย์
Manga
On Going

Jigoku no Enra On Going

ทากามูระ โคมาจิ สาวน้อยม.ปลายผู้เที่ยงตรงต้องมาพบกับเอ็นระ ลูกชายของราชานรก ซึ่งมาทำการกำจัดเธอในฐานะที่เธอจะทำบาปใหญ่ในอนาคต
Manga
On Going

Aoki Fuchi no Hako - Blue Ark of Destiny On Going

จากรุ่นสู่รุ่นตระกูลโออิเกะมีหน้าที่ในการ "ชำระล้าง" เหล่าปีศาจทั้งหลาย จนตกทอดมาถึงรุ่นของ มิโยะ โออิเกะ ทายาทแห่งตระกูลโออิเกะ! เรื่องราวคอมเมนดี้แฟนตาซี "การสานต่อหน้าที่ของตระกูล และ ปีศาจที่จู่ๆก็เข้ามาในชีวิตของฉัน!" ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

Sennen Sensou Aigis - Eiyuu no Kizuna On Going

ผู้กล้า (ฮาเร็ม) กับจอมมาร
Manga
On Going

Dia game On Going

ไดอาแวมไพร์หน้าสวยที่ต้องหนีนักล่าแวมไพร์อย่างช่วยไม่ได้ เขาข้ามมหาสมุทรและออกจากประเทศและในที่สุด เขาก็ได้มาหลบอยู่ในประเทศญี่ปุ่น และเขาก็ได้พบกับ...
Manga
On Going

The Sock Monster On Going

ซูจินเด็กสาวจากหมู่บ้านเล็กที่อยู่ๆก็พบว่าตนเองต้องย้ายอย่างกระทันหันไปอยู่ในเมืองใหญ่ซึ่งห่างไกลจากบ้านเกิดเพราะงานใหม่ของตน เนื้อเรื่องก็เเค่นี้ล่ะ แต่ภาพสวยและนางเอกน่ารักผ่านๆ
Manga
On Going

Zettai Naru Kodokusha Isolator On Going

ไม่สปอยล์ใดๆทั้งสิ้น
Manga
On Going

The Cruse of Devil Princess บัลลังก์เลือดเจ้าหญิงปีศาจ On Going

หลังการการสิ้นพระชนม์ของจักรพรรดิผู้ทรงธรรมแห่งราชอาณาจักรเอิร์ลมัวร์ส่งผลให้ลูกสาวขององค์จักรพรรดิผู้ถูกส่งไปอยู่ในหมู่บ้านชายแดนเล็ก ๆ แห่งหนึ่งนานนับสิบปี อย่าง เจ้าหญิงอามีเลีย เดอ เอิร์ลมัวร์ ผู้แสนอ่อนโยนได้ขึ้นครองบัลลังก์ในฐานะจักรพรดินีคนต่อไป ทว่า หนทางสู่การเป็นกษัตริย์ของเธอนั้นกลับถูกจับจ้องโดยไอแซค น้าชายจอมละโมบผู้จดจ้องมองเธออยู่ในความมืดมิดและวางแผนกำจัดเธอก่อนจะไปทำพิธีบรมราชาภิเษกให้ได้ และเพื่อความปลอดภัยขององค์หญิง หน่วยทหารที่กล้าแกร่งที่สุดอย่าง โรแลนด์ บลังซ์ เพื่อนสมัยเด็กของเธอร่วมเดินทางคุ้มครองเธอไปด้วย ทว่า พวกเขาถูกโจมตีและส่งผลให้โรแลนด์ได้พบกับปีศาจสาวผู้ถูกผนึกมานานนับร้อยปีนาม อเลสเซีย ผู้รอคอยการแก้แค้นมานานนับหลายร้อยปี
Novel
On Going

Sabaku no Requiem On Going

การพบกันของทสึกิ ผู้ขับร้องสวดส่ง และซาน เด็กหญิงผู้ปรารถนาความตาย
Manga
Completed

The Fairy Captivity『เชลยนางฟ้า』 On Going

อ่านสิไม่งั้นจะรู้เหรอ?
Manga
On Going

My First Planet On Going

ไม่สปอยครับผม
Manga
Completed

Shinmai Maou no Keiyakusha Arashi! On Going

น้องสาวจอมมารที่สยิวยิ่งกว่าภาคปกติคล้ายๆเป็นบทเสริม....
Manga
Completed

Savanna Game - The Comic On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มนาคาซึยะ ชิบูยะที่ได้รับเมลปริศนาที่มีข้อความว่า "อยากจะเข้าร่วมซาวานน่าเกมรึเปล่า?" ข้อความที่ส่งมานั้นถูกต้องตามหลักธรรมนองตลองธรรมของรัฐ มันคือเกมฆ่ากัน เกมฆ่ากันนี้ถูกสร้างมาเพื่อกระตุ้นให้วัยรุ่นญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ชิบูยะและเพื่อนทั้งสองของเขา โคเทงาวะและคุโด้ได้พบกันในการต่อสู้สุดประหลาดด้วยพื้นที่มังกรแห่งกองกำลังชินเซ็นกุมอยุคแรก เรื่องราวจะเป็นเช่นไร โปรดติดตาม!?
Manga
On Going

Kokoro ga Sakebitagatterunda On Going

เนื้อเรื่องก่อน Movie ที่เล่าถึง นารุเสะ จุน เด็กสาวที่พูดเก่งมาตั้งแต่เกิดแต่ได้พูดบางอย่างทำให้พ่อแม่ของตนเลิกกันด้วยความไร้เดียงสา #จริงๆนะ ในความรู้สึกผิดนั้นทำให้ไข่ฟองนึงมาปรากฎตัวที่หน้าของสาวน้อยและร่ายคำสาปรูดซิบปากสาวน้อย ทำให้นารุเสะจะเจ็บท้องทุกครั้งที่พูด โดยในมังงะจะเล่าถึงปมของตัวละครต่างๆให้ละเอียดขึ้น
Manga
On Going

Life Howling On Going

ไม่สปอยนะขอรับ :)
Manga
On Going

สงครามสุดเพี้ยนของเหล่าเกรียนหลุดโลก On Going

ชื่อทางการคือ "ผมอยากเป็นคนธรรมดาแต่แฟนในจินตนาการที่ได้แบบมาจากเพื่อนสมัยเด็กดันออกมาจากหนังสือและต้องเข้าร่วมสงครามเทพไปซะได้" โครงการร่วมระหว่าง Starless Night ผู้เขียน เรื่องของผมกับผี, นักเดินทางแห่งสายลม, ทูตแห่งเซนทาเรีย, Realis ดับวิกฤติโลกปริศนา และ มิสเตอร์อเมริกัน ผู้เขียน ตำนานเมือง คำสาปมรณะ และ ปฏิบัติการไอดอลสาวจำเป็น
Novel
On Going

Toshokan no Yokai On Going

ปีศาจในห้องสมุด
Manga
Completed

Kyuuketsu Baito Kirishima-kun On Going

แวมไพร์น่ะ ทำงานได้ 24 ชั่วโมงเลยนะ เรื่องของพระเอกกระจ๊อกกระจอกที่ใช้พลังแวมไพร์ในการทำงานร้านสะดวกซื้อ
Manga
On Going

[นิยายแปล] ตบมอนชิงความสามารถ ~ เก็บตังค์สร้างฮาเร็มทาสที่ต่างโลก ~ On Going

โคโนเอะ ยูโตะ หนุ่มอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้ได้ถูกอัญเชิญมายังต่างโลก โลกที่การซื้อขายทาสทำกันอย่างถูกกฎหมาย ที่นั่นเขาได้ใช้【 ความสามารถแย่งชิง (ทักษะผู้รับ) 】ขโมยความสามารถมอนสเตอร์ที่เขาล้มได้ แล้วเริ่มสร้างฮาเร็ม หวังใช้ชีวิตแบบสบายๆไร้กังวลหลังเกษียณ โดยตั้งเป้าสาวในฮาเร็มไว้ที่ 100 คน
Novel
On Going

เรื่องเล่าปีศาจ On Going

เมื่อนานมาแล้ว ในโลกภิพบมีสัตว์อสูรอาศัยอยู่หลากหลาย สัตว์พวกนี้มันหน้าตาเป็นไงหยั่งงั้นรึ? ก็พวกงูที่หน้าตาเป็นมุนษย์ หมาที่หน้าตาเหมือนแมว นกที่มีขนสีรุ้งหลากสี...... อ่าวแล้วพวกมันยังมีชีวิตอยู่ไหม? ใครจะไปรู้ละ มันอาจจะหายสาปสูญไปแล้วหรือไม่ก็ยังแอบใช้ชีวิตอยู่ในโลกมนุษย์ก็เป็นได้
Manga
On Going

Nenene On Going

เพื่อผลประโยชน์ของครอบครัวโคยูกิอายุ16ปีและชินอายุ36ปีนอกจากความห่างของอายุ ทั้งสองยังไม่มีประสบการณ์ด้านความรักเลยเพราะงั้นพวกเขาเลยไม่รู้วิธีวางตัวเข้าหากันแล้วยิ่งแย่ไปกว่านั้นเมื่อชินถูกสั่งห้ามไม่ให้แตะต้องโคยูกิจนกว่าเธอจะอายุครบ20ปีในสภาพแบบนี้เขาและเธอจะดำเนินความสัมพันธ์แบบสามีภรรยาได้ยังไง?
Manga
On Going

[นิยายแปล]สกิลอัพ ด้วยโบนัสล็อกอิน - ログインボーナスでスキルアップ~寝て起きて成り上がる~ On Going

ยิ่งหลับมากเท่าไหร่ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น กริมมัวร์ของจะมอบสกิลและเวทมนตร์ใหม่ๆให้ทุกครั้งที่ผมตื่น! คนอื่นต่างพยายามจดจำและทำความเข้าใจในกริมมัวร์อย่างหนักเพื่อที่จะได้รับเวทมนตร์หรือสกิลใหม่ๆ แต่ผมกลับได้มันมาโดยอัตโนมัติ สิ่งที่ได้รับนั้นขึ้นอยู่กับโชคของ แต่ผมก็ได้รับเวทมนตร์ชั้นสูงมาอย่างง่ายดาย ในขณะที่มีกริมมอร์อยู่เช่นนี้ ผมจะใช้ชีวิตสบายๆ ในต่างโลกกับเจ้าสาวและสหายที่ได้พบที่นั่น
Novel
On Going

Pararium Mask : ตำนานหน้ากากแห่งแสง On Going

เมื่อความหวาดกลัวและความเจ็บปวดนำมาซึ่งขุมพลังอันยิ่งใหญ่ ดนัย สุขสมคิดและคุราอิ เอ็นกะจึงใช้ประโยชน์จากมันมาดับความหมองหม่นในใจตัวเอง การชะล้างบ้านเมืองเพื่อความยุติธรรมเกิดขึ้นกับรายแรก รายที่สองเป็นความเคียดแค้นที่มีต่อกลุ่มคนผู้สร้างอดีตสีเลือดให้เขา สุดท้ายทางเลือกที่ทั้งคู่เลือกเดินก็นำมาซึ่งการสูญเสียครั้งใหญ่จากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ดนัยและคุราอิจึงต้องเรียนรู้ที่จะปกป้องแสงสว่างดวงใหม่ เพื่อไม่ให้การพลัดพราก อดีตอันขมขื่นและความทรงจำเลวร้ายกลับมาหลอกหลอนเหมือนเช่นที่ผ่านมา
Novel
On Going

มัธยมวิปลาส มิตรฆาตวิทยา - Friend in Carnage/Fiend Incarnate On Going

รัก เรียน เล่น ...และฆ่า หลักสูตรผิดธรรมดา ว่าด้วยการเอาชีวิตรอด ในสถานศึกษาไร้ทางออก ที่มิตรภาพแปรกลับกลาย จะเด็กดี หรือเด็กเดน ล้วนแล้วแต่อันตราย เมื่อเพื่อน 'ตาย' นั้นหาง่าย ซ้ำร้าย...ยังกระหายเลือด
Novel
On Going

[นิยายแปล]Nidome no Yuusha wa Fukushuu no Michi wo Warai Ayumu ~Maou yo, Sekai no Hanbun wo Yaru Kara Ore to Fukushuu wo Shiyou On Going

อุเคย์ ไคโตะ,พระเอกของเรื่องนี้นั้นได้ถูกอัญเชิญไปยังโลกอื่นในฐานะฮีโร่เพื่อช่วยปราบจอมมารลง ซึ่งเขาก็เต็มใจที่จะช่วยและ สามารถปราบจอมมารลงได้แต่ทว่าเขากลับถูกหักหลังโดยเหล่าผู้คนที่เขาไว้ใจว่าเป็นเพื่อน,สหาย,พวกพ้อง
Novel
On Going

Kakemakumo, Kashikoki On Going

ฮันดะ ชิน เด็กหนุ่มที่โชคชะตาสั่งให้ไร้ที่อยู่อาศัยและในระหว่างที่เขากำลังเดินอย่างไร้จุดหมาย เขาก็พบกับศาลเจ้าแห่งหนึ่ง จากนั้นเรื่องราวที่แสนวุ่นวายของเด็กหนุ่มธรรมดาๆก็เริ่มขึ้น!
Manga
On Going

Dear sir Hannibal On Going

รสชาตินี้มัน...!
Manga
On Going

Tonari no Kyuuketsuki-san On Going

เรื่องราวของเด็กผู้หญิงมัธยมต้นที่หลงทางกลางป่าเเละถูกเเวมไพร์เข้ามาช่วยไว้ การพบกันของมนุษย์กับเเวมไพร์ครั้งนี้ทําให้ชีวิตของทั้งคู่เปลี่ยนไปตลอดกาล
Manga
On Going

Nejimage Factor On Going

เรื่องราวของมังงะเซอร์วิสหนักๆเรื่องหนึ่ง..
Manga
On Going

Suki x Suki [รัก x ล่องหน] On Going

เมื่อสาวน้อยที่มีพลังล่องหนพยายามตามสโต๊กเด็กหนุ่มที่เธอชอบ แต่ทว่าเด็กหนุ่มคนนั้นสามารถมองเห็นเธอได้?!
Manga
On Going

Fukigen Cinderella On Going

คันนะ ฮารุฮิโกะ ได้กลายเป็นผู้หญิงจากสาเหตุอะไรบางอย่างที่เขาก็ไม่รู้โดยชีวิตของเขาจะเปลี่ยนสลับเป้นชายและหญิงสลับกันไปเรื่อยๆแต่มันได้เปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิทสมัยเด็ก กับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา ......
Manga
Completed

Mida Love♪ On Going

อันโดว เรียวเซ ตัดสินใจที่จะกำหนดเส้นทางชีวิตของตัวเองแทนที่จะทำตามที่พ่อแม่อยากจะให้เป็น แล้วอยู่มาวันหนึ่ง ในวันครบรอบ 17 ปีของเขา เพื่อสมัยเด็กเอาของขวัญมามอบให้ เขาจึงใช้โอกาสนี้ทำการสารภาพรักกับเธอ แต่ว่าก็เกิดเรื่องราวผิดพลาดที่มิอาจคาดคิดขึ้น...มันคือะไรกันแน่ โปรดติดตาม!?
Manga
Completed

Hatsukoi Zombie On Going

...อย่างที่ เพื่อนในสมัยเด็กว่าใว้ "คุรุเมะ ทาโร่" เขาเป็นคนไม่สนใจในเรื่องความรัก ...แต่แล้ววันหนึ่งลูกเบสบอลที่ตีโดยเพื่อนร่วมชั้นของเขา ก็ซัดเข้าศีรษะของเขา ทำให้เขาหมดสติไป ...เมื่อตื่นขึ้นมา ทาโร่ ก็พบสาวคนหนึ่ง "ลอย" อยู่เหนือเขา ...!?
Manga
On Going

My Little Pony: Friendship is magic On Going

มายลิตเติ้ลโพนี่ มิตรภาพอันแสนวิเศษ
Manga
On Going

Furenai Koibito On Going

เรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่างหญิงสาวกับปรากฏการณ์ทางวิญญาณ
Manga
Completed

Hiraheishi wa Kako wo Yumemiru On Going

เรื่องราวของนายทหารชั้นสองกากๆที่เสียชีวิตในสงครามตัดสินระหว่างมนุษยชาติกับปีศาจ ก่อนจะไปจุติใหม่ในอดีตชาติของตนอีกครั้งแบบงงๆ แต่เรื่องราวทั้งหมดมันไม่ได้มีแค่การเริ่มต้นใหม่ที่จุดสตาร์ทเท่านั้น......
Manga
On Going

Nenene On Going

ปล.มีคนลงตอนแรกไว้เมื่อนานมาแล้ว แต่อันนี้ผมเอามาแปลใหม่ครับ แบบเรื่องสั้นนี้จะมีทั้งหมด 3 ตอน ตอนนี้ฉบับซีรี่ย์ยาว raw เพิ่งออกมาเมื่อวาน ซึ่งผมกำลังแปลอยู่ครับ
Manga
Completed

Zerozaki Kishishiki no Ningen Knock On Going

'ตระกูลเซโรซาคิ' ...นั่นคือนามของกลุ่มรวมตัวของเหล่าฆาตกรโรคจิตที่น่าหวาดผวาเกรงกลัวมากที่สุด และเป็นตระกูลที่นับถือความเป็น 'ครอบครัว' มากที่สุด--เพื่อปกป้องครอบครัวแล้ว ต่อให้ต้องฆ่าทั้งโลกทิ้งก็ทำได้-- และนี่คือเรื่องราวการดำเนินชีวิตของ 'เซโรซาคิ คิชิชิคิ' (ซีมเลสบิอัส) เซโรซาคิผู้สังหารคนมามากที่สุด และเป็นเซโรซาคิที่มีชีวิตยืนยาวกว่าใครๆที่สุด
Manga
On Going

Love Theory ทฤษฎีแห่งรัก On Going

'ยาราฮาตะ คันจิ' เด็กหนุ่มไก่อ่อนผู้ไม่ประสีประสาด้านความรัก ได้พบกับผีแว๊นจากโลกวิญญาณนามว่า 'ไอยะ' ผู้ซึ่งมายังโลกเพื่อเป็นอาจารย์ช่วยสอนศิลปะจีบสาวให้กับเขา และแล้วบทเรียนว่าด้วยเรื่องทฤษฎีแห่งรักจึงเริ่มต้นขึ้น
Manga
Completed

Bokura no Fushidara On Going

สาวแว่นหัวเถิกคนหนึ่ง ผู้มองโลกในแง่ลบ และมันสมองไม่ดีแต่มีความพยายาม และในวันหนึ่งเธอก็ได้รับพลังพิเศษมาจากปีศาจ
Manga
Completed

Kabe ni Mary.com On Going

เวลาที่คุณอยู่ตัวคนเดียวเคยรู้สึกว่ามีบางสิ่งบางอย่างอยู่ข้างหลังหรือไม่ แล้วถ้าเห็นหันกลับไปแล้วเจอกับ..
Manga
On Going

Rokudou no Onna Tachi On Going

โรคุโด โทสึเกะ ผู้ซึ่งได้รับสืบทอดวิชาองเมียวจิจากคุณปู่เพื่อป้องกันภัยอันตรายที่เกิดขึ้นกับตน มังงะบู๊เลือดสาดรั้วโรงเรียนสุดมันได้เริ่มขึ้นแล้ว...
Manga
On Going

Gakuen Densetsu - Hasami Onna On Going

เรื่องเล่าจากความมืด ตำนานประจำเมืองที่ถ่ายทอดจากปากสู่ปาก
Manga
On Going

When You Wish Upon a Star On Going

ผลงาน One shot เรียบๆ หนึ่งเรื่อง ที่อ่านจบแล้วก็ให้รู้สึกว่า ถึงแม้จะมืดมิด ถึงแม้จะมองไม่เห็น แต่เบื้องหลังเมฆทึบเหล่านั้นก็ยังมีดาวคอยกระพริบแสงอยู่เสมอ... ชิลๆน่ะ
Manga
Completed

[นิยายแปล]บอสใหญ่โผล่มาแล้วเหวย! A Wild Last Boss Appeared! On Going

ในศักราชมิดการ์ดที่ 2800 ช่วงเวลานั้นได้มีจอมอหังการซึ่งมีความยิ่งใหญ่และขยายอำนาจการปกครองไปจนเกือบจะได้ครองใต้หล้า นามของเธอคือ รูฟัส・มาฟาล สตรีผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งถูกหวาดกลัวในนาม จอมอหังการปีกทมิฬ ตัวเธอนั้นแข็งแกร่งเกินไป รวดเร็วเกินไป และก็งดงามเกินไป...... ทว่าเธอก็ถูกเหล่าผู้กล้าที่ต่อต้านความโหดร้ายของเธอมาจัดการลงไป และแล้วความทะเยอทะยานของเธอก็มาถึงจุดสิ้นสุด ----ก็น่ะ มันควรจะเป็นบทที่ตัวเอกของพวกเราแต่งเอาไว้ให้กับตัวละครในเกมส์ของเขา ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่าง ในตอนนี้จู่ๆดันได้เข้ามาอยู่ในร่างของรูฟัสหลังจากที่ถูกจัดการลงไปแล้ว 200 ปี มาคอยติดตามตัวเอกของพวกเราซึ่งถูกรอบข้างตื่นกลัวกันโดยใช่เหตุและก็ถูกบูชากันอย่างเว่อร์โดยลูกน้องเก่าๆกันไปขณะที่เขา----ตอนนี้เป็นเธอ----เดินทางไปเที่ยวรอบโลกอย่างร่าเริงกันเถอะ
Novel
On Going

Ki ni Naru Mori-san On Going

Plant Girl ( ͡° ͜ʖ ͡°)
Manga
On Going

Reincarnation no Kaben On Going

ฉันอยากมีพรสวรรค์.....
Manga
On Going

Gleipnir-กายาสถิตอสูร On Going

เรื่องราวของ คากายะ ชูอิจิ เด็กหนุ่มมัธยมปลาย​ธรรมดาทั่วไป ที่มีพลังวิเศษที่สามารถแปลงร่างเป็นชุดมาสคอสได้ ถูกรู้ความลับโดยเด็กสาวรุ่นน้อง อาโอกิ แคลร์ ทั้งสองจึงร่วมกันไขปริศนา​เกี่ยวกับพลังของมาสคอสตัวนี้
Manga
On Going

Chibidra! On Going

ชิคิชิมะ มิโดริเข้าเรียนในมหาลัยเวทมนตร์เพียงหนึ่งเดียวของญี่ปุ่นเพื่อตามหาพี่ชายที่หายสาบสูญไปเมื่อ 2 ปีก่อน

...เป็นโรงเรียนที่มีแต่ตัวอันตรายเต็มไปหมดก็จริง แต่คนที่อันตรายที่สุดกลับเป็น...!?
Manga
On Going

เกิดใหม่ทั้งทีก็อย่าเอาแต่นอนกลางวันสิ คุณแวมไพร์ On Going

「ชีวิตที่มีคนคอยเลี้ยงดู พ่วงด้วยอาหารสามมื้อพร้อมของว่างและเวลานอนกลางวัน นั่นคือคติประจำใจของเค้าค่ะ!」――ใช่เหรออออ!?

นิยายแปล: http://www.nekopost.net/novel/4658
Manga
On Going

Cotton no Mahou On Going

นักเรียนเวทมนตร์กับช่วงเวลาน้ำชาของเธอ
Manga
Completed

Watashi no Fushidara On Going

เมื่ออาจารย์สาวผู้ว่างเปล่า ได้พบกับความรักครั้งแรกในชีวิตกับ..
Manga
On Going

Grancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ On Going

ณ ทวีปซึ่งถูกครอบงำด้วยเคออส เหล่าผู้คนต่างหวาดกลัวต่อภัยพิบัติที่เกิดจากเคออสนั้น จึงต้องใช้ชีวิตมาโดยได้รับการคุ้มครองจาก "ลอร์ด" ผู้มีพลังของตราศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถสยบสิ่งเหล่านั้นได้ ทว่า ไม่รู้ว่าเมื่อใดที่พวกลอร์ดต่างละทิ้งหลักการ "ปกป้องผู้คน" แล้วเลือกที่จะเข้าห้ำหั่นแย่งชิงตราศักดิ์สิทธิ์กับดินแดนกัน จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของสงครามอันวุ่นวาย
Manga
On Going

ขบวนกามพิทักษ์โลก เอ็กเซรอส On Going

มีคนเคยกล่าวเอาไว้ว่า HERO นั้นประกอบมาจาก H กับ ERO... นี่คือเรื่องราวของ H และ ERO ทั้ง 5 ผู้มาปกป้องโลกจากความชั่วร้ายในนามขบวนการ "HXEROS"
Manga
On Going

Blue Ark of Destiny (Aoki Fuchi no Hako) On Going

ตระกูลโออิเกะได้รับมอบหน้าที่ให้ชำระกล่องต้องสาปจากรุ่นสู่รุ่น เรื่องราวแฟนตาซีแปลกประหลาดระหว่างมนุษย์กับภูตผีที่หมุนรอบตัวโออิเกะ มิโยะผู้เป็นลูกหลานของตระกูลโออิเกะ
Manga
On Going

Succubus 666 On Going

ดำดิ่งสู่ห้วงราตรีอันยาวนาน ฝันร้ายสาปผู้คนกลายเป็นเจ้าชายนิทรา ส่วนหนึ่งของพิธีกรรมปิศาจจึงเริ่มขึ้น
Novel
On Going

Acaria On Going

Manga
On Going

[นิยายแปล] Hakai me no Yuuri เกิดใหม่เป็นโลลิ ยูริจัง On Going

ตัวเอกที่ตกอับจนกลายเป็น "ผู้ว่างงาน" หลังจากที่ไม่สามารถหางานทำได้ เขาถูกนำไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ฆ่าตัวตายของใครบางคน และจบโดยการไปสู่ ณ ต่างโลก มีสูตรโกงมากมายที่เขาขอจากพระเจ้า ซึ่งเขาได้รับมาทั้งหมด. แต่มันดันผิดกับที่เขาคิดเอาไว้ พลังพวกนั้นทำให้เกิดผลร้ายต่อตัวเขาถึงขั้นเลวร้าย ตัวเอกที่มองโลกในแง่ดีสุดๆก็ได้เริ่มต้นชีวิตอันอบอุ่นกับอาจารย์ของเขา
Novel
On Going

คืนความสงบแก่ดาวโลกใบใหม่ On Going

(นี่คือนิยายแต่งเล่น)เมื่อเหล่าผู้กล้าที่ถูกอัญเชิญมาเริ่มทำลายสมดุลของโลก ผู้ดูแลดาวดวงนี้(หลายคนเรียงลุงเขาว่าพระเจ้า) จึงจำเป็นต้องนำเหล่าคนที่เสียชีวิตจากสงครามโลกครั้งที่ 3 และตรงเงื่อนไขทั้ง 3 มาไล่กำราบพวกผู้กล้าและปกป้องสมดุล แต่ทว่ามันกลับนำไปสู่การฆ่ากันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และนำไปสู่ความเกลียดชังที่ไม่อาจยุติลง นี่คือเรื่องราวของชายผู้บาปหนา อดีตฆาตกรที่หมดศรัทราในในความดีและความเป็นมนุษย์ วีรบุรุษที่เลือกลั่นปืนใส่ประเทศตัวเองในฉากสุดท้ายก่อนที่จะตายอย่างไร้ความหมาย และผู้ที่จะเป็นภัยต่อเหล่าเทพและมนุษยชาติในอนาคต (ได้รับแรงบันดาลมาจากโกงอาวุธปี 2013)
Novel
On Going

Nogi Wakaba wa Yūsha de Aru ผู้กล้า โนกิ วาคาบะ On Going

เรื่องราวของผู้กล้า โนกิ วากาบะ(ชวดของ โนกิ โซโนโกะ)ในปี 2018 ย้อนไป300ปีจากภาคยูกิ ยูนะ(ภาคอนิเมะ)
Manga
On Going

Kunoichi no Ichi On Going

เรื่องราวสุดป่วนในโรงเรียนสอนนินจาหญิง
Manga
On Going

Ookami to Hitsuji On Going

โคตะคุงผู้มีพลังลึกลับตั้งแต่เด็ก เขาตั้งมั่นว่าจะไม่ใช้มันจนวันหนึ่งเขาได้พบกับคนที่หลงไหลในเวทมนตร์...
Manga
Completed

Violant of the Silver [Yaoi] On Going

ไวโอแลนท์ เลซเซอร์เฮนท์ นี่คือชื่อของตัวร้ายที่ปรากฏอยู่ในหนังสือการ์ตูน “Princess Dances with the Night” หลังจากที่ตัวเขาตายโดยบังเอิญ ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาตื่นขึ้นมาลายเป็น วีโอ และตัดสินใจที่จะกลายเป็นเขา ก่อนที่ “วีรบุรุษ” จะสังหารเขา เขาต้องไม่เดินไปตามทางของวิถีวารร้าย อัศวิน x เจ้านาย
Novel
On Going

Da Capo On Going

เกาะ ฮัตสึเนจิมะ ที่ซึ่งมีต้นซากุระบานทุกฤดูกาล ว่ากันว่าใครก็ตามที่ขอพรใต้ต้นซากุระต้นนั้น ความปรารถนาจะกลายเป็นจริง ชีวิตธรรมดาของจุนอิจิและเนมุที่ธรรมดาได้เริ่มเปลี่ยนไป เมื่อสาวน้อยในความฝันของจุนอิจิปรากฏตัวขึ้น
Manga
On Going

Injustice God Among Us Year Two On Going

ความตายของหนึ่งในพวกพ้องทำให้เหล่าผู้ปกป้องโลกแบ่งฝ่ายออกเป็นสอง ฮีโร่หันมาปะทะฮีโร่ ในขณะที่กำปั้นเหล็กของซุปเปอร์แมนที่กุมโลกเอาไว้ เริ่มหนักขึ้นเรื่อย ๆ ณ สุดขอบของกาแล็คซี่ ความกลัวกำลังคืบคลานเข้ามา...
Manga
Completed

The bridge of the water god (เจ้าสาวของฮาแบ็ค) On Going

เทพเจ้าแห่งสายน้ำไม่ได้ดลบันดาลให้ฝนตกลงสู่หมู่บ้านของ โซอามานานหลายปี จนเกิดความแห้งแล้ง โซอาซึ่งเป็นหญิงสาวที่งดงามถูกส่งตัวไปบูชายันต์เพื่อเป็นเจ้าสาวของฮาแบ็คเพื่อช่วยเหลือหมู่บ้านซึ่งในทุก ๆ ปีนั้นจะมีสาวสวยส่งมาบูชายันต์เพื่อเป็นเจ้าสาวของเขา โซอาได้มายังอีกโลกใบหนึ่งซึ่งไม่ใช่โลกที่มนุษย์จะสามารถเข้ามาถึงได้ และได้พบว่าฮาแบ็คผู้เป็นเจ้าบ่าวของเธอนั้น เป็นเพียงเด็กตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งเท่านั้นโซอาได้เจอผู้คนในพระราชวังแห่งสายน้ำและเรื่องราวต่าง ๆ เกี่ยวฮาแบ็ค และเจ้าสาวคนก่อน ๆ ที่สังเวยชีวิต
Manga
On Going

[นิยายแปล] เกิดใหม่ทั้งทีก็อย่าเอาแต่นอนกลางวันสิ คุณแวมไพร์ On Going

เด็กหนุ่มผู้สุภาพแต่ไร้แรงจูงใจ ไปเกิดใหม่เป็นแวมไพร์โลลิแสนสวย ณ ต่างโลกแห่งดาบและเวทมนต์ สิ่งที่ตัวเอกผู้ไปเกิดใหม่พร้อมความสามารถสุดโกงเป็นกระบุงปรารถนา นั่นก็คือ ――!

「ชีวิตที่มีคนคอยเลี้ยงดู พ่วงด้วยอาหารสามมื้อพร้อมของว่างและเวลานอนกลางวันค่ะ」

เดี๋ยว!! แกเป็นตัวเอกจริงดิ!?

นิยายแฟนตาซีต่างโลกที่มีเป้าหมายอยู่ที่ชีวิตแมงดาในอุดมคติ ได้เริ่มขึ้นแล้ว.......?

มังงะแปล: http://www.nekopost.net/manga/4427
Novel
On Going

Boku no Hero Academia - Bikini War On Going

งานแข่งกีฬาทางน้ำของเหล่าฮีโร่ บิกินี่หลุดกันเน้นๆ เห็นสองเต้าเต็มๆ รีบดูด่วนก่อนโดนลบ
Manga
Completed

[นิยายแปล] Help! Gooogle-sensei! On Going

ชีวิตวัย30ของผมดันตายเพราะกินมากเกินไป ลาก่อนโลกเก่า สวัสดีโลกใหม่ ชั้นจะเป็นเจ้าแห่งสูตรโกงผู้เพียบพร้อมความรู้อันศรีวิลัยส์ให้ดู!--นั่นคือสิ่งที่ผมคิด แต่ในความเป็นจริงกลับไม่มีความรู้ที่เอามาใช้ได้จริงสักนิดไนโตรกลีเซอรีน? สร้างยังไงล่ะ? จะหามันฝรั่งได้จากไหน? กระบวนการทำกระจกใส? กระบวนการทำคาร์บอนเหล็กกล้า? ผมไม่รู้สักนิด... ถึงกระนั้นสวรรค์ก็ยังไม่ทอดทิ้งผม ได้เกิดในตระกูลราชวงศ์เจ้าแห่งสูตรโกง พี่ชายพี่สาวก็มีพรสวรรค์ในระดับที่หาจับตัวยาก ผมก็ควรจะมีความสามารถในระดับที่หาจับตัวได้ยากเช่นกัน!…….โอเค... สวรรค์ทอดทิ้งผมไปแล้วจริงๆสินะ...ผมไม่ได้มีความสามารถที่หาได้ยากยิ่งอะไรนั่นสักนิด ในขณะที่ใช้เวลาแต่ละวันไปกับการจมปลักเศร้าเสียใจเรื่องนั้น กูเกิ้ลเซนเซย์ยังไม่ทอดทิ้งผม! ก้าวข้ามผ่านยุคสมัยและการบริการต่างๆของอาจารย์ ท่านอาจารย์คือ Deus ex Machina ที่แท้จริง! ยุคของผมได้เริ่—ไม่ๆๆ ยุคสมัยของท่านอาจารย์ได้เริ่มขึ้นแล้ว! จงดูนี่ซะ! เจ้าพวกมีพลังหายากทั้งหลาย!! จงหมอบกราบต่อหน้าพลังของท่านอาจารย์ซะ!!
Novel
On Going

Saikin Kono Sekai wa Watashi dake no Mono ni Narimashita โลกนี้มีเพียงแค่ชั้น On Going

วันหนึ่งเมื่อตื่นขึ้นมากลับปรากฏว่า ผู้คนหายไปจากโลกหมดเหลือเพียงแต่เธอคนเดียว การเดินทางไปวันๆเพื่อหาผู้ที่หลงเหลือบนโลกว่ามีอยู่รึเปล่าจะเป็นเช่นไร? ผลงานใหม่ของผู้เขียน คิราร่า ผีสาวแสนสวยที่เคยโด่งดัง!
Manga
Completed

[นิยายแปล] Top Management ฝันท้าเปลี่ยนชะตาชีวิต On Going

จุงซุนวู เป็นผู้ชายธรรมดา เขาเพิ่งได้งานในตำแหน่งผู้จัดการที่ W & U บริษัทบริหารจัดการศิลปินดาราที่มีชื่อเสียง ในที่สุดเขาก็สามารถบรรลุความฝันในการเป็นผู้จัดการของนักแสดงที่มีชื่อเสียงระดับโลก แต่แล้วในวันแรกของการทำงาน เขากลับฝันถึงเรื่องราวอนาคตของตัวเอง...ฝันว่าได้เป็นผู้จัดการวงเกิร์ลกรุ๊ปแทนเสียนี่ หรือมันจะไม่ใช่เป็นเพียงความฝันเมื่อเขาพบว่าความฝันกลับกลายเป็นจริง!?!
Novel
On Going

Akazukin no okami deshi On Going

ยอดหมีนักล่า
Manga
On Going

Renai Boukun On Going

เรื่องราวของ ไอโนะ เซย์จิ หนุ่มมัธยมปลายธรรมดา ที่วันหนึ่งกามเทพสาว กุริ ได้ปรากฎตัวขึ้นพร้อมกับ “Kiss Note” ที่หากเขียนชื่อคนสองคนลงไปแล้ว สองคนนั้นได้จูบกันก็จะกลายเป็นคู่รักกันตลอดไป แต่เรื่องมันไม่ง่ายเมื่อ กุริ บังเอิญเขียนชื่อของ เซย์จิ ลงไปใน Kiss Note และสนับสนุนให้เขาจูบกับ ฮิยามะ อากาเนะ สาวที่แอบชอบ แต่กลับกลายเป็นว่าเธอก็มีใจให้เขา แถมยังเป็นสาวสายยันเดเระอีกต่างหาก ยิ่งไปกว่านั้น กุริ ก็รู้สึกชอบเขาขึ้นมาด้วยเสียแล้ว…
Manga
On Going

Hiraheishi wa Kako o Yumemiru On Going

เรื่องราวของทหารธรรมดาที่ตายในสงคราม แล้วพบว่าตัวเองถูกย้อนเวลามาวัยเด็กอีกครั้ง
Novel
On Going

99th vampire princess ~The last vampire~ On Going

เรื่องราวของแวมไพร์โลลิกับเด็กหนุ่มคนหนึ่ง
Novel
On Going

Spirit Blade Mountain On Going

เด็กผู้หนึ่งเกิดมาเพื่อเปลี่ยนแปลงชะตาลิขิตโลก ภายในโลกของเหล่าเซียนสถานที่แห่งนั้นถูกเรียกว่า หุบเขากระบี่วิญญาณ
Manga
On Going

Call Me God!! - Woshidashenxian On Going

เขาคือชายที่อายุเพียงแค่สี่ปี ในโลกของเขาเขาถูกลิขิตว่าเป็นโลกที่ประหลาดไม่มีผู้ใดสามารถรักษาได้ จนกระทั้งวันนึงได้พบกับเหตุการณ์ที่ทำให้เขาเปลี่ยนไปจากเดิม
Manga
On Going

Hadacamera On Going

คางามิเคียวสุเกะ เด็กหมุ่มเวอร์จิ้นที่ตั้งใจจะสอบเข้ามหาลัยเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับเธอ "โคโจว ฮิคาริ" แต่ทว่าเขากลับสอบไม่ผ่าน จึงได้มาทำงานพาร์ทไทม์ร้านกาแฟใกล้ๆมหาลัยเพื่อจะได้เจอเธอบอยๆ เธอเป็นผู้ชอบกล่อง เขาจึงได้ไปซื้อกล่องมาเพื่อเพิ่มควาสนิทกับ ทว่าสิ่งไม่คาดฝันจากกล้องตัวนี้ก็เกิดขึ้น..!?
Manga
On Going

Jahy-sama wa Kujikenai! On Going

เรื่องราวของท่านจาฮีย์ ปีศาจผู้แข็งแกร่งที่ถูกโค่นลง แล้วมาโพล่ในโลกมนุษย์เธอจึงได้เริ่มแผนการรวบรวมชิ้นส่วนอัญมณีเพื่อชุบชีวิตจอมมารและฟื้นฟูอาณาจักรแต่เส้นทางมันไม่ได้ง่ายแบบนั้นน่ะสิ เรื่องราวคอมแมนดี้ของจอมปีศาจที่ต้องใช้ชีวิตแบบคนไม่มีจะกินจึงได้เริ่มต้นขึ้น !
Manga
Completed

ผมเป็นแฟนตัวเองครับ (I am my wife) On Going

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอาภัพรักที่ได้ย้อนเวลากลับไป...(ซั่ม)กับตัวเองในคราบของสาวดุ้น
Manga
On Going

Shoujo Gensou Necrophilia On Going

เรื่องราวสดใสน่ารักของจอร์จ น้องชายผู้เป็นนักบวช และรีเซ่ล็อตเต้ พี่สาวสุดโลลิ
Manga
On Going

Sekirei : Kanojo no lnai 365-Hi no Koto On Going

ภาคพิเศษกล่าวถึงเรื่องราวช่วงก่อนตอนจบที่มูซุบิิยู่ที่โคเท็น <เกาะลอยฟ้า> เพียงลำพัง และทุกคนต่างเฝ้าหาวันที่เธอกลับมา
Manga
Completed

3x3 Eyes Gaiden On Going

"ดักแก่"
Manga
On Going

3x3 Eyes - Yggdrasil no Yadogiri On Going

ดักแก่ ภาคพิเศษ 3 ตอน
Manga
Completed

Mayonaka no Waltz ร่ายรำวอลซ์ยามรัตติกาล On Going

เด็กสาวผู้สร้างความเชื่อให้กับสัตว์ประหลาดว่าเขาเป็นมนุษย์
Manga
Completed

School Days On Going

ระหว่างสวย เงียบๆกับซ่า น่ารักๆกวนประสาท คุณจะเลือกใคร? มาโคโตะ อิโตพระเอกของเราแอบชอบคัทซึระ โคโตโนฮะ โดยที่มี ไซออนจิ เซกไคเป็นแม่สื่อให้ เรื่องราวความรักที่ชวนงง(ขนาดคนแปลยังงง)มีให้ได้ติดตามแล้วครับ
Manga
On Going

Elena On Going

เรื่องสั้นๆของเจ้าหญิงในนิทานที่มิอาจเมินน้ำตาของเด็กสาวคนนึงได้
Manga
Completed

Tengu no Yomeiri On Going

เท็งงุผู้ใสซื่อต้องการเรียนรู้วิถีของนักเลง
Manga
On Going

Mousou Megane On Going

เรื่องราวของเหล่าหนุ่มแว่น ที่จู่ๆแว่นของพวกเขาก็สามารถมองทะลุเสื้อผ้าของคนที่ชอบได้ สิ่งที่แว่นตาสามารถมองเห็นได้นั้น คือเนื้อหนังหรือจิตใจของหญิงสาวกันแน่นะ? ก๊อปมาจากอันเก่านั่นแหละ
Manga
On Going

Gensokyou Tag Tournament On Going

ทัวร์นาเมนต์ที่จะชิงความเป็นหนึ่งได้เริ่มขึ้นแล้ว คู่ไหนจะชนะกันนะ
Manga
On Going

Akikan! On Going

ไดจิ คาเครุ หนุ่งซิงสุดหื่นได้ไปดื่มน้ำเมล่อนโซดาที่เป็น อากิแคน(Akikan)เข้าไปทำให้เขาได้กลายเป็นเจ้าของเมล่อน อากิแคนเพียงหนึ่งเดียวที่เป็นกระป๋องเหล็กและต้องร่วมการต่อสู้กับ อากิแคนตัวตัวอื่นเพื่อความอยู่รอด ชีวิตเลิฟคอมแมนดี้ของเมล่อนและคาเครุจึงเริ่มขึ้นท่ามกลางสงครามนี้ เรื่องราวความรักของหนุ่มซิงสุดหื่นกับยัยสาวกระป๋องจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามได้ที่นี่เลย(กดLikeเพจด้วย NightmareMaster )
Manga
On Going

Dark, Marsh, Nightwood On Going

ฉันผู้คุยกับมนุษย์ไม่เก่ง เเต่เพราะฉันคุยกันวิญญาณได้จึงไม่เดือดร้อนอะไร จนกระทั่งฉันพบกับเธอ ทำยังไงดีนะฉันถึงจะคุยกับเธอได้
Manga
Completed

แมวน้อยต่างโลก ~เกิดใหม่ไปเป็นน้องแมว~ On Going

เมี๊ยว เมี๊ยว เมี๊ยว เมี๊ยว เมี๊ยว ~ ม๊าว~? เมี๊ยว! เมี๊ยว!
Novel
Completed

Kalyx On Going

เป็นเรื่องของทหารที่ทำให้โลลิตกหลุมรัก
Manga
On Going

Maid kara Haha ni Narimashita (From Maid to Mother) On Going

เด็กสาวมัธยมปลาย เกิดใหม่อีกครั้งในต่างโลก ในชื่อของลิลลี่ ในขณะที่เธอรำลึกถึงอดีตในชีวิตครั้งก่อน ตัวเธอในขณะนี้คือ เมดสาวฝีมือดี ผู้ดำรงฐานะ "เมดข้าหลวง" วันหนึ่ง จอมเวทย์ประจำราชสำนัก เลโอนาร์ด ไหว้วานให้เธอเป็นแม่ของลูกเลี้ยงของเขา จิล เรื่องราววุ่ยวายปั่นป่วน อบอวลด้วยความรัก เริ่มขึ้นเเล้วใน "จากยอดเมดสาว สู่คุณเเม่"
Manga
On Going

Kitsune no Yomeiri On Going

สาวน้อยกับจิ้งจอกหนุ่ม
Manga
Completed

Fuan no tane On Going

เป็นเรื่องราวคอลเลคชั่นสั้นๆ บรรยากาศ ตำนานเมือง ผี ความเชื่อเรื่องโชคลาง บางเรื่องอาจจะมีแค่สองหน้า
Manga
On Going

Jibaku Shounen Hanako-kun On Going

:"ฮานาโกะซํง, ฮานาโกะซํง ... อยู่นั่นรึเปล่า?" เรื่องเกิดที่คาโมมะ อคาเดมี[Kamome Academy] มีข่าวลือเกี่ยวกับ7 สิ่งลึกลับของโรงเรียน 1ในนั้นคือฮานาโกะซัง เขาอยู่ในห้องที่สามของห้องน้ำหญิงชั้นสามในอาคารเรียนเก่า เขาถูกปลุกขึ้นมาเมื่อ ยาชิโระ เนเน่ หญิงสาวม.ปลายที่รักในโรงเรียนมัธยม เธอฝันถึงความโรแมนติคในโรงเรียน แต่เธอกลับต้องมาผจญภัยในห้องน้ำที่ถูกหลอกหลอนห้องนี้ ... แต่ฮานาโกะซัง ที่เธอพบมีอะไรที่ไม่เหมือนกับที่เธอจินตนาการไว้! เพราะฮานาโกะซังของโคโมเมะ อคาเดมี...เป็นเด็กผู้ชาย!
Manga
On Going

After Life - หลังจากการมีชีวิต On Going

ฉันจะอยู่เคียงข้างเธอเสมอ ไปจนกว่าที่เธอจะลืมเลือนฉัน
Manga
Completed

Dolkara On Going

วันนึง อดีตผู้อำนวยการ K1 ซึ่งเป็นหนึ่งในการแข่งขันคาราเต้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกถูกจับกุมเป็นเวลาสองปีในข้อหาหลีกเลี่ยงภาษี ขณะที่เขาถูกปล่อยออกมาเขาก็โดนรถบรรทุกชน อย่างไรก็ตามก่อนที่เขาจะเสียชีวิตก็มีแมวตัวหนึ่งปรากฏตัวต่อหน้าเขา แมวบอกเขาว่าเมื่อเขาตายแล้วมันสามารถทำให้เขากลับมามีชีวิตใหม่ได้ตราบเท่าที่เขาสามารถทำสิ่งที่มันต้องการสำเร็จได้ ไม่มีทางเลือกอื่นเขาจึงยอมรับ เมื่อตายแล้วเขาได้ตื่นขึ้นในร่างเด็กมัธยมที่ตื่นขึ้นมาจากอาการโคม่าสามวัน
Manga
On Going

Marvel - Avengers Infinity War PRELUDE (1/2) On Going

บทนำสู่มหาสงครามล้างจักรวาลและเรื่องราวของสิ่งที่ทรงอานุภาพมากสุดในจักรวาล อินฟินิตี้สโตน
Manga
Completed

Flowers Dwelling in a Forest Manor - บุษบาเเห่งคฤหาสน์ใจกลางพฤกษา On Going

เธอยังมีโอกาส โปรดเก็บเสียงนี้ไว้อย่าทำให้มันหายไป
Manga
Completed

Marvel - Avengers Infinity War PRELUDE (2/2) On Going

บทนำสู่มหาสงครามล้างจักรวาลและเรื่องราวของสิ่งที่ทรงอานุภาพมากสุดในจักรวาล อินฟินิตี้สโตน
Manga
Completed

Miao Shou Xian Dan On Going

เส้นทางสู่การเป็นอมตะ ของสาวน้อยผู้มีพลังอันแปลกประหลาด....
Manga
On Going

Matano Okoshiwo On Going

อาริ สึบาเตะ เด็กชายวัย 15 ปีที่ไม่ดีเลิศในทุกๆด้าน วันหนึ่งหลังจากได้รับคะแนนสอบ เขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุ เมื่อเขาตื่นขึ้นมาเขาก็พบตัวเองอยู่ที่หน้าทางเข้าของเรียวกังซะแล้ว และได้รับการต้อนรับจากพนักงานของเรียวกัง เขาได้เริ่มต้นเดินทางไปในโลกหลังความตายซะงั้น
Manga
On Going

Touhou Project dj - Relation Valley On Going

รวมผลงานโดจินชิเรื่องแรกของ Nakatani Nio และเซอร์เคิลของเธอ Rireba
Manga
On Going

Jahy-sama wa Kujikenai! On Going

เรื่องราวของ ท่านจาฮี ผู้ยิ่งใหญ่แห่งโลกปีศาจ เนื่องจากอาณาจักรถูกทำลายโดยสาวน้อยเวทย์มนต์ ท่านจาฮีจึงถูกส่งมาอยู่ในโลกมนุษย์ และต้องตามหาอัญมณีลึกลับเพื่อกลับไปฟื้นฟูโลกปีศาจอีกครั้ง !
Manga
On Going

I love you - ฉันรักเธอไม่ใช่เพียงเเค่คำพูด On Going

การที่พวกเราจะอยู่เคียงข้างกันตลอดไป มันคงไม่เป็นที่ยากอะไรหรอกใช่ไหม? ฉันอยากที่จะอยู่เคียงข้างกับเธอเสมอนะ เเต่...
Manga
Completed

[นิยายแปล] The Witcher : The Last Wish On Going

วิทเชอร์, เกราลท์แห่งริเวีย นักฆ่ารับจ้างผู้ใช้พลังมนตราตามล่าสัตว์ประหลาดที่เป็นภัยต่อโลก จนได้พบว่าสิ่งที่ดูชั่วร้ายไม่ได้เลวทรามเสมอไป และสิ่งที่งดงามก็ไม่ได้ดีไปเสียทุกครั้ง จุดเริ่มต้นของนิยายที่เป็นแรงบันดาลใจให้แก่เกมมหากาพย์ไตรภาค The Witcher
Novel
On Going

Youkai Gakkou no Sensei Hajimemashita!! On Going

ฮารุอะกิผู้ที่ชื่นชอบเครื่องแบบกะลาสี แต่เขาก็อยากเป็นอาจารย์ที่ดี อย่างไรก็ตามโรงเรียนที่เขากลับได้ไปสอนนั้นไม่ได้เป็นไปอย่างที่เขาคิด เพราะที่แห่งนั้นคือโรงเรียนสำหรับภูตผี!
Manga
On Going

Discommunication Spirit World On Going

มัตซึบุเอะ ทาคาโอมิ และ โทกาวะ อาริกะ นักเรียน ม.ปลายโรงเรียนเดียวกัน ด้วยโชคชะตาบางอย่างทำให้ทั้งสองได้มาเป็นแฟนกัน มัตซึบุเอะคุงเป็นผู้ชายที่มีนิสัยประหลาด(จริงๆแล้วแค่คนอื่นไม่เข้าใจว่าเขาทำอะไร) ซึ่งนั่นทำให้โทกาวะซังคิดว่า "ชั้นไปชอบคนแบบนี้ได้ยังไงเนี่ย?" ทั้งสองได้พบกับเด็กผู้หญิงสุดลึกลับ"โยชิโมโตะ ซึกุมิ"ซึ่งเป็นโรคละเมอทำอะไรแปลกๆหลายอย่างมาได้ครึ่งปีแล้ว ซึ่งมิชิมะ โทโกะ และ รินโกะ สองพี่น้องผู้เชี่ยวชาญด้านความฝันได้เล็งเห็นว่านี่ไม่ใช่โรคละเมอธรรมดา อย่างแน่นอน...
Manga
On Going

Let's Lagoon On Going

บนเกาะร้างที่ห่างไกลผู้คน ไม่รู้ว่ามาได้ยังไง อยู่ที่ไหน แล้วจะมีคนมาช่วยหรือเปล่า? ทั้งหมดนั้นคือสิ่งที่เด็กหนุ่มชื่อ"ยามาดะ"กำลังเผชิญ ทางรอดทางเดียวของเขาคือการหนีออกจากเกาะให้ได้อย่างนั้นหรือ?บางทีการยอมรับชะตากรรมใช้ชีวิตอยู่บนเกาะอาจจะดีกว่า...แต่ที่แน่ๆ ยามาดะนั้นไม่ได้อยู่"ตัวคนเดียว"บนเกาะแห่งนี้
Manga
On Going

Shinigami-sama ni Saigo no Onegai wo On Going

ไอดะ ชิสุกะ ตัวเอกจืดจางนั่งรอวันประหารในอีก 3 วันข้างหน้าแล้วปาฏิหารย์ ก็เกิดขึ้นเมื่อเขาได้เจอกับน้องสาวไอดะ ฮิบิกิที่กลายเป็นยมทูต ด้วยเหตุผลที่ว่ามาเพื่อส่งพี่ชายของตัวเองลงนรก !!
Manga
On Going

100 dollar Is Too Cheap On Going

เรื่องในยุคที่มีนักล่าเงินรางวัลเกลื่อนเมือง อาชญากรที่ถูกตั้งค่าหัวมากมายถูกจับอย่างรวดเร็วเมื่อประกาศจับถูกตั้งขึ้น มา ยกเว้นคนหนึ่ง...ผู้ซึ่งมีค่าหัว "ติดลบ" ทำให้แพตตี้นักล่าเงินรางวัลสาวผู้สงสัยและออกหาความจริงจากนักไขความลึก ลับ!!!
Manga
Completed

Haru No Houtai Shoujo On Going

ไม่เอาไม่สปอล์ยอ่านเองสนุกกว่าเนอะ ;w;
Manga
Completed

DonGuard:ปริศนาแห่งดอนการ์ด On Going

เด็กหนุ่มเกเรที่วันดีคืนดีมีคนมอบ ' ดอนการ์ด ' ให้ ..หลังจากนั้นเขาก็เจอกับการไล่ล่าฆ่าฟัน เจอ A.I. รวมทั้งเหตุการณ์เหนือธรรมชาติมากมาย ... นี่มันอะไรกัน!! ดอนการ์ดคืออะไรกันแน่!!?
Novel
On Going

P.Plan เส้นทางลิขิต ปฏิวัติโลก On Going

Nil(นิล) พระเอกของเราความจำเสื่อม เพราะฝีมือของพวกเด็กๆ และเพื่อแสดงความรับผิดชอบพวกเด็กๆจึงต้องดูแลเขา โดยทีไม่รู้เลยว่านิลคือคนที่เป็นกุญแจสำคัญของโลกใบนี้ ท่ามกลางเพลิงสงครามที่พร้อมจะปะทุถึงเมื่อนิลที่สูญเสียความทรงจำไปจะเลือกหนทางใด
Novel
On Going

Far Right Way: Childhood On Going

เป็นเวลากว่า 20 ปีที่โลกเข้าสู่ความสงบสุข ยุคทองอย่างแท้จริงในโลกอันเเตกแยกเต็มไปด้วยหลากหลายสายพันธุ์ มนุษย์ สมิง และสายพันธุ์ผสมต่างใช้ชีวิตในแต่วันอยู่กันอย่างสันติสุข เรื่องราวของครอบครัวเล็กๆที่เเตกแยกในโลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและประวัติศาสตร์อันยาวนาน วิถีชีวิตธรรมดาในโลกที่เปลกแยกทั้งวัฒนธรรมและความเชื่อ งานเขียนที่อุทิศให้กับเเนวความคิดและมุมมองที่ต่างออกไปและหวังว่าผู้อ่านจะได้ได้เห็นโลกอีกใบที่น่าสนใจมากขึ้นอีกนิดหนึ่ง
Novel
On Going

รวมโครงการงานเขียน On Going

รวมงานเขียนทั้งเก่าทั้งใหม่ ที่ว่าง ๆ จะมาเขียนต่อจ้า
Novel
On Going

13 Club On Going

ถ้าคุณสามารถค้นพบอะไรบางอย่างในอนาคตข้างหน้าได้ คุณจะทำอะไร? เป็นมหาเศรษฐีในวงการตลาดหุ้น? หรือจะใช้สื่อจนกลายเป็นคนดังในฐานะนักทำนาย หรือว่า...? มาเถิด ผมจะเป็นคนพาคุณไปรู้จักกับ “เรื่องพิศวง” ผมเป็นใครน่ะเหรอ? ผมเป็นประธานในที่แห่งนี้...ผู้รวบรวม “เรื่องพิศวง” เรามาเริ่มกันเลย...
Manga
On Going

Urami Koi, Koi, Urami Koi On Going

เรื่องย่อ : 12 เมือง ซึ่งปกครองโดยตระกูลที่มีชื่อแห่งเหล่า 12 นักษัตร ในเมืองที่ทั้งปิศาจและมนุษย์อยู่ร่วมกัน ปิศาจแมวที่เกลียดชังต่อตระกูลหนูปรากฎตัวขึ้นต่อหน้า เนคุนิ เคียวอิจิ ผู้นำแห่งตระกูลหนู คือปิศาจแมวแห่งความเกลียดชังที่จ้องจะเอาชีวิตเขา แต่ปิศาจนั้นคือ เนโกะกาซาคิ นัตสึโฮะ ผู้ที่ไม่ถูกโรคกับผู้คนจำนวนมาก เหมือนที่บอกกันว่า ความอยากรู้อยากเห็นจะฆ่าแมว ความรู้สึกนี้จะฆ่าแมวด้วยรึเปล่านะ?
Manga
On Going

PSYCHO-PASS Kanshikan Kougami Shinya On Going

เรื่องราวของโคกามิ ชินยะ สมัยยังเป็นเจ้าหน้าที่สังเกตการณ์
Manga
On Going

[LNแปล]Baccano! The Rolling Bootlegs On Going

นิวยอร์คในช่วงที่มีกฏหมายห้ามค้าสุรา คู่หูหัวขโมยที่เพิ่งมาถึงสถานีแกรนด์เซนทรัล สามพี่น้องมาเฟียที่มีปัญหาเล็กๆน้อยๆ นักเลงหนุ่มที่ไม่สบอารมณ์กับชีวิตที่ไม่เป็นไปตามที่คาด รองสารวัตรผู้ยึดมั่นในหน้าที่ที่นึกละเลยเหล่าคนข้างต้น กับความปราถนาอันเนิ่นนานกว่า200ปีของกลุ่มนักเล่นแร่แปรธาตุที่ยังไม่ลุล่วง พวกเขาเหล่านี้ต่างยังไม่ได้เกี่ยวข้องกัน จนมาถึงวันที่ "เมรัยอมฤต" ได้หวนคืนกลับมาที่เกาะแมนฮัตตัน...
Novel
On Going

Tokyo Ghoul ภาค Jack On Going

ภาคนี้เป็นไซด์สตอรี่ที่แยกเรื่องออกมาเป็นเนื้อเรื่องยัอนไปสมัยที่อาริมะยังเรียนมัธยม [ว่าที่บอสของฝั่งมนุษย์มีโผล่ในภาคหลักบ่อยๆบทออกจริงๆจะเป็นช่วงบทสุดท้ายของtokyo ghoul] ภาคนี้เรื่องดำเนินโดยผ่านตัวละครชื่อฟูระค่ะแล้วตัวฟูระเองอนาคตก็ได้เป็นเจ้าหน้าที่ccgด้วยนะค่ะ ฉากตอนที่มางานศพมาโดะ
Manga
On Going

GULA :: จิตวิปลาส On Going

บางครั้งคำว่า "เพื่อน" อาจจะไม่ได้ยืนยาวอย่างที่คุณคิด........ ผลประโยชน์ ชื่อเสียง ความรัก การพึ่งพา เงินตรา หรือแม้แต่ความเกลียดชัง คำว่า "มิตรภาพ" อะไรนั่นน่ะ แค่มาอยู่ตรงหน้าฆาตกรโรคจิตก็พังทลายแล้ว และใครล่ะคือฆาตกร มีเหตุผลอะไรที่ต้องไล่ฆ่าพวกเขาทีละคน .....มาร่วมไขปริศนาไปด้วยกันเถิด *คำเตือน* นิยายเรื่องนี้อาจมีการใช้คำหยาบเพื่ออรรถรสและแสดงนิสัยของตัวละคร มีฉากใช้ความรุนแรง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
Novel
Completed

Sousouki Reginald On Going

เรื่องย่อ หมอกบางๆปกคลุมเมืองเฟทเดลิตลอดทั้งปี ภายในหมอกควันเหล่านี้ ปิศาจนาม คนนอกคอก เร้นกายอยู่ในความมืดของเงา คนนอกคอกคือวิญญาณของมนุษย์ที่ไม่ได้ไปสู่เส้นทางแห่งการกำเนิด มีกลุ่มบุคคลที่รู้จักกันในนาม บริษัทรับจัดงานศพ Twanbach (ทเวนบาช) ผู้เชี่ยวชาญการล่าคนนอกคอก เรจินัล แวมไพร์ผู้มีอายุกว่าร้อยปีแต่กลับดูเหมือนเด็กหนุ่มอายุ 20 ปี ได้ซ่อนตัวอยู่ในบริษัททเวนบาชโดยความช่วยเหลือ ของพี่น้องฝาแฝดปริศนา วาเนสซ่า และ เวโรนิก้า ทเวนบาช
Manga
On Going

Shounen Endless On Going

เรื่องย่อ เด็กหนุ่มที่มีความสามารถอยู่ยงคงกระพันหรือก็คือ เป็นอมตะ เป็นที่รังเกียจของยมทูตแต่ก็มาเยือนเข้าจนได้ ตอนนี้เขาและทีมวิจัยต้องหาทางเพื่อที่จะมีชีวิตต่อไป
Manga
On Going

Shuuen no Shiori ที่คั่นหนังสือแห่งความตาย On Going

จากซีรีย์เพลงชื่อดังในNico Nico สู่การ์ตูนสะเทือนขวัญสุดลึกลับ เรื่องราวของเหตุการณ์ฆาตกรรมที่ศพถูกผ่าออกเป็นสองส่วนอย่างน่าสยดสยอง ได้เกี่ยวข้องกับกลุ่มนักเรียนกลุ่มหนึ่งที่ชื่นชอบในเรื่องลึกลับจนต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเกมแห่งความตายที่น่ากลัวที่สุด! คุณคิดว่า คุณจะสามารถไขปริศนานี้ได้รึไม่? ความลับของ "ที่คั่นหนังสือแห่งความตาย" และ "หนังสือแห่งความตาย" คืออะไรกันแน่นะ?
Manga
On Going

Material Polka On Going

นี่คือเรื่องราวภายในโรงเรียนสตรีที่ว่าด้วยเรื่องมิตรภาพ ความรัก นิทาน และขนมหวาน เรื่องราวเริ่มต้นเมื่ออลิสและรุกะตัดสินใจเข้าเรียนโรงเรียนสตรีด้วยกัน และในคืนที่มิตรภาพระหว่างทั้งสองได้พังทลายลง อลิสได้ถูกเลือกโดยเลื่อยไฟฟ้าที่มีชื่อว่า [เจ้าหญิงนิทรา] แล้วต่อจากนี้ไปชีวิตในรั้วโรงเรียนของเธอจะเป็นยังไงต่อล่ะเนี่ย!?
Manga
On Going

Mahou Shoujo Of The End vs Hakaijuu vs Versus Earth On Going

เมื่อหายนะทั้ง 3 เรื่องมาเผชิญหน้ากัน มนุษยขาติจะเป้นเช่นไร!? โปรดติดตาม..
Manga
Completed

Mauri to Ryuu On Going

เด็กหนุ่มผู้ถูกบวงสรวงไปให้เทพมังกรแทนผู้หญิงที่หายไปจากเมือง
Manga
Completed

กล่องดวงใจ (โดResidentEvil) On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ
Doujin
Completed

The Boy From Urban legend (ตำนานเมือง คำสาปมรณะ) On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มดวงซวยที่เป็นที่ต้องตาต้องใจของตำนานเมืองสุดสยองที่ต้องการเขาเป็นสามี ผลงานโนเวลแนวสยองขวัญเริ่มขึ้นแล้ว
Novel
On Going

The Transient Apple Salesgirl On Going

เพื่อที่จะมีชีวิตอันเป็นนิรันดร์ คุณจะยอมเสียมากเท่าไหร่? เงินตรา? ความสัมพันธ์? ความทรงจำ? นี่คือโลกที่ผู้คนไร้ซึ่งอายุขัย และเด็กสาวผู้เกิดมาพร้อมกับชะตาที่ต้องเผชิญหน้ากับความตาย... เรื่องราวในอีกมุมมองของเพลงโวคัลลอยด์ชื่อดัง "The Transient Apple Salesgirl" ประพันธ์โดย Yukkedoluce ( 6 แสนวิวนี่มันถือว่าดังไหมหว่า )
Manga
Completed

The Pale Horse On Going

ในปี 1835 ที่ฝรั่งเศส โรส ดูเปรถูกรังแกและกล่าวหาว่าเป็นลูกสาวของแม่มด ผู้คนล่ำลือกันว่าแม่ของเธอเป็นแม่มดที่ฆ่าและกินเนื้อมนุษย์ อย่างไรก็ตาม มารีและปิแอร์กลับไม่เชื่อเรื่องข่าวลือและตัดสินใจที่จะปกป้องโรส ...แล้วถ้าข่าวลือพวกนั้นเป็นเรื่องจริงล่ะ?
Manga
On Going

Red : Book - หนังสือปกแดง On Going

หนังสือปกแดง แม้จะอยู่บนสุดของชั้นวาง ก็ยังโดดเด่นเห็นชัดเหมือนตั้งใจ แต่ถว่ากลับไม่มีใครเคยหยิบมาอ่าน เป็นเพราะมันอยู่ในจุดที่เอื้อมไปหยิบยาก หรือเป็นเพราะไม่มีใครยากที่จะหยิบกันแน่ หนังสือที่ถูกบอกต่อๆกันมาว่ามันคือหนังสือนิยาย หาความจริงไม่ได้ หากผู้คนไม่เคยอ่านมัน แล้วรู้ได้อย่างไรว่ามันคือหนังสือนิยาย . . . . . ต่อจากนี้ไปคือเรื่องราวของหนังสือปกแดง และตัวผู้อ่านนั่นเอง
Novel
On Going

Senpai no Houkago Osawari Kyoushitsu On Going

หนวดหนึบดึบดึ๋ย แฮ่กๆๆๆ
Manga
Completed

Mortedcian:March Arrange จิ้งจอกตัวดีกับมีนาสลับเพศ On Going

จะเป็นยังไงถ้าเด็กผู้หญิงคนหนึ่งได้รับพลังจากจิ้งจอกที่ทำให้เธอสามารถเปลี่ยนร่างเป็นเด็กหนุ่มที่เก่งกาจได้ เธอจะเลือกหันหลังให้มันหรือจะใช้พลังและเดินอยู่ในเส้นทางนี้ต่อไป
Novel
On Going

The Premise On Going

The Premise เป็นเรื่องเกียวกับความขัดแย้ง ทางศีลธรรมและ ประเด็นขัดแย้งทางจริยธรรม ที่เกิดขึ้นเมื่อ สองตำรวจหนุ่มพบแก๊งอาชญากรที่ผู้คนต่างเรียกว่า นิกายเพชรฆาตร ซึ่งพวกเขาต้องการที่จะบังคับใช้ความยุติธรรม ผ่านการกระทำ ที่ น่าสยดสยอง!!
Manga
On Going

Stream of Monochrome สายธารจากสีขาว-ดำ On Going

ปี ค.ส 3000 มนุษย์เผชิญวิกฤติ เข้าใกล้การสูญพันธ์ องค์กร G.H.U เริ่มทำการทดลองการสร้างมนุษย์เพื่อนำมาใช้งานเพื่อผลประโยชน์ขอตัวเอง โดยใช้ทุนขององค์กร สหประชาชาติ เมื่อการทดลองเกิดการผิดพลาด สปีชี่ ที่ 113 สายพันธ์ C3CX4 หลุดการควบคุม การผจญภัยเอาชีวิตรอดจึงเริ่มขึ้น...
Novel
On Going

Apocalypse Project On Going

เรื่อราวของเหล่าเด็กหนุ่มสาวที่มีพลังพิเศษทาง'สายตา'กับเหตุการณ์หนึ่งในวันที่21มกราคม วันหนึ่งในฤดูหนาวที่อากาศร้อนจนถึงตาเหล่าหนุ่มสาวในนามกลุ่มGenesisกำลังประสบกับเหตุการณ์บางอย่างตามแผนการที่ใครบางคนได้วางเอาไว้
Novel
On Going

The hope holder ตำนานแห่งโลกสองสี On Going

ก็แค่บังคับให้เพื่อนสุดที่รัก(ที่ร่ายเวทเป็น)ร่ายเวทต้องห้าม จากที่อยู่แดนรัตติกาลอยู่ดีๆก็โดนเด้งมาที่โลกแห่งรุ่งอรุณ ข้ารู้มันไม่แปลก แต่ความจริงคือ โลกทั้งสองมันถูกปิดผนึกมาเป็นพันปีแล้วน่ะสิ!
Novel
On Going

FLAG On Going

นี่เป็นเรื่องราวของฮิซาชิและทาดายูกิที่ได้เดินทางกลับหมู่บ้านในภูเขาเพื่อไปทำข่าวพิเศษเกี่ยวกับวิญญาณ....
Manga
Completed

Mimi ga Kieta Hi On Going

เรื่องราวระหว่างเด็กสาวและเด็กหนุ่ม
Manga
Completed

Mana Vision On Going

เรื่องราวการผจญภัยของฟีโก้ รีเจี่ยน เด็กหนุ่มผู้มองเห็นโครงสร้างเวทย์มนต์ที่ถูกหลอกให้ทำงานสกปรกโดยการขโมยโบราณวัตถุชิ้นหนึ่ง โดยไม่รู้ว่ามันจะทำให้เขาถูกชักนำเข้าสู่มหาสงคราม แห่งความขัดแย้ง
Novel
On Going

Jisatsu Circle On Going

การ์ตูนที่สร้างมาจากหนังเรื่อง Suicide Club เกี่ยวกับการฆ่าตัวตายของคนญี่ปุ่น
Manga
Completed

Sister Blood On Going

โชว เด็กหนุ่มผู้มีเพียงน้องสาวในสายเลือดนาม ซายะ แต่น้องสาวของเขาได้ถูกแวมไพร์กัดและเขาต้องตามล่าแวมไพร์เพื่อช่วยน้องสาวของเขาเอง ผลงาน one-shot จากผู้แต่ง Omamori Himari (ภูตจี้ดฮิมาริ)
Manga
Completed

Dare mo Shiranai Tou no Aru Machi - Tower of Mysterion หอคอยมายาปริศนา On Going

เรื่องราวรักแสนโรแมนติกที่ควรจะติดตาม (ไม่มีเรื่องย่อไม่สปอย)
Manga
On Going

Erika No Nikki On Going

นิยายแฟนตาซีกลิ่นอายญี่ปุ่น ว่าด้วย โทคิซาวะ เอริกะ เด็กสาวอายุ 18 ปีที่ต้องกลายมาเป็นสื่อกลางระหว่างโลกมนุษย์กับเทพเจ้า แถมยังต้องไปผูกพันธ์ด้วยเงื่อนไขบางอย่างกับทายาทมาเฟียตระกูลใหญ่อีกเนี่ยสิ..
Novel
On Going

Youkai Shoujo On Going

ไม่สปอยนะจ๊ะ
Manga
On Going

A perfect world...โลกแห่งจินตภาพ On Going

ความฝันคือเครื่องยืนยันว่าคุณเป็นมนุษย์แต่คุณสามารถยืนยันได้ไหมว่าคุณคือมนุษย์จริงๆ ? ครั้งสุดท้ายที่คุณพบเจอเรื่องประหลาดในชีวิตมันเมื่อไหร่กัน ? อยากลองฟังสมมุติฐานที่เราจะเล่าหรือเปล่าล่ะ มันไม่หอมหวาน ไม่สวยหรู ไม่มีอะไรที่คุณคาดหวังว่าจะพบหรอก แต่รับประกันได้เลยว่าคุณจะรู้สึกหวาดหวั่นไปกับสิ่งที่เรากำลังจะเปิดเผยมันออกมา
Novel
On Going

Enchanted blood 1 On Going

สงครามระหว่าง 3 เผ่าพันธ์กำลังจะปะทุโดยมีเด็กสาวคนหนึ่งมารับชะตากรรม เรื่องราวชวนปวดหัวระหว่างเผ่าจะจบลงอย่างไร มาร่วมกันติดตามได้ใน Enchanted blood 1 พันธสัญญาแห่งจันทราสีเลือด
Novel
On Going

Black diary ภาค ฮิคาริ มิกะ (ยูกิ) On Going

ฮิคาริ มิกะ สาวน้อยวัย 19 ปีกำลังเดินกลับบ้านหลังจากทำเวรที่โรงเรียนเสร็จ เมื่อกลับมาถึง บ้านทั้งหลังกลับเงียบเชียบราวกับไม่มีคนอยู่ เธอตัดสินใจเดินเข้าไปในบ้านเพื่อค้นหาสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้น แต่สิ่งที่เธอกำลังพบเจอและความจริงที่ปรากฏต่อสายตา ทำให้ชีวิตของเธอจมดิ่งลงสู่โลกที่เธอไม่มีวันคิดว่ามันมีอยู่จริง
Novel
On Going

กำเนิดจอมมารในดินแดนเทพนิยาย On Going

เมื่อคำขออันไร้เหตุผลอย่างขอไปต่างโลกของชายหนุ่มอายุ 25 ปีเกิดขึ้นจริง เค้าจะถูกส่งไปโลกแบบไหนกันแน่ เพราะอะไรคำอธิษฐานของเค้าถึงเป็นจริง จอมมารในดินแดนเทพนิยายได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว * 3-4 วันจะปล่อย 1 ตอนโดยประมาณครับ ช่วงแรกอาจสั้นหน่อยนะครับ ** แต่งครั้งแรกครับ จะพยายามแต่งให้ดีที่สุดครับ *** ตำหนิ วิจารณ์ แนะนำ ได้เต็มที่ครับ ถ้าทำได้จะนำไปปรับปรุงในตอนต่อๆ ไป
Novel
On Going

Lan Chi On Going

“หมิง หลาน” ได้รับการอุปการะโดยครอบครัวใหม่ คุณแม่คนใหม่ของเธอ “แนน ซี่” รับ หมิง หลาน มาเลี้ยงเพียงเพราะอยากให้เธอมาเป็นตัวแทนของลูกที่ตายจากไป อย่างไรก็ตาม “หมิง ฉิง” กับ “หมิง จิน” ดูไม่ค่อยจะเห็นด้วยกับการมาของ หมิง หลาน ในครั้งนี้ หมิง หลาน ได้เริ่มชีวิตใหม่อันเงียบสงบในบ้านหลังใหม่ที่ทั้งโดนกลั่นแกล้งและพบเจอกับรอยยิ้มอันหลอกลวง!
Manga
On Going

Sweet Creepy Fairy tale On Going

เมื่อนิทานที่คุณเคยอ่าน จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป...
Novel
On Going

Are you HERO? ห๊ะ?! นี้น่ะเหรอผู้กล้า? On Going

ระหว่างที่ฉันนั่งอ่านหนังสืออยู่ในบ้าน เสียงเคาะประตูก็ดังขึ้นขัดจังหวะ...ในวันนั้นชีวิตของฉันก็ได้เปลี่ยนไป...
Novel
On Going

Akuma mo Fumu wo Osoreru Tokoro On Going

มังงะสี่ช่อง ....
Manga
On Going

Referendum On Going

ผมอยากลองเขียนดูยังไงก็ติชมได้นะครับ ชื่อตัวละครผมตั้งใจใช้เลขที่แทนนะครับ ไม่ได้มักง่ายหรือขี้เกียจนะครับ แต่อยากลอง
Novel
On Going

Merchant To Do Mine - [Vanaheim Online] On Going

หากคุณกำลังมองหานิยายเกมออนไลน์ที่เต็มไปด้วยมนตร์เสน่ห์แบบเกมๆ เรื่องราวการผจญภัยในโลกกว้างที่ยากจะหยั่งถึง หรือความเพลิดเพลินของเนื้อเรื่องที่ดำเนินไปอย่างเป็นขั้นลำดับแล้วล่ะก็ ลองเข้ามาชมดูสักนิด แลโฉมที่ผู้แต่งคนนี้ได้เขียนเอาไว้ และผมก็มั่นใจว่า นิยายเกมออนไลน์เรื่อง Merchant To Do Mine นี้ จะต้องตอบสนองต่อความต้องการของท่านได้อย่างแน่นอน
Novel
On Going

Shinyaku Märchen On Going

มังงะที่สร้างขึ้นจาก Maxi Single [Ido e Itaru Mori e Itaru Ido] และ Story CD ลำดับที่ 7 [Märchen] ผลงานของวงดนตรีที่รู้จักกันในนาม Sound Horizon ที่ได้ท่าน Torikai Yasuyuki (Stein;Gate - Eigou Kaiki no Pandora) มาปรับและแปลความใหม่ในรูปแบบของมังงะ
Manga
On Going

Rokka no Yuusha On Going

พบกับ Rokka no Yuusha ในแบบฉบับมังงะ ! (ส่วนใครที่รู้อยู่แล้ว ก็อย่าสปอยซะล่ะ !)
Manga
On Going

Skip! Yamada-kun On Going

ยามาดะ เด็กนักเรียน ม.ต้น ที่เกลียดเรื่องน่ารำคาญ อย่างการเรียน การกิน และการอาบน้ำ จนวันหนึ่งเขาพบว่า เขาสามารถข้ามเวลาได้ ยามาดะจะหาทางไปสู่ชีวิตที่สมบูรณ์แบบได้หรือเปล่า?
Manga
Completed

Kyuuyaku Märchen On Going

มังงะที่สร้างขึ้นจาก Story CD ลำดับที่ 7 [Märchen] ผลงานของวงดนตรี Sound Horizon ที่ได้คุณ SOGA Shiina (Necromancer, Shokoku no Altair-san) มาเป็นผู้แปลความเนื้อหาและถ่ายทอดใหม่ในรูปแบบมังงะ
Manga
On Going

GantZ:G On Going

Spin-off ของ Gantz
Manga
Completed

Tales Of Holy Flag On Going

หลังจากสงครามที่ทางประเทศของร้องมา กลุ่มผู้กล้า Holy Flag ได้ทำตามคำขอร้องนั้นและโค่นจอมมารลง แต่ทว่าความสูญเสียก็มี Holy Flag จาก 6 เหลือเพียง 4 และแล้วสองปีพวกเขาก็หายตัวไปจากโลกแห่งสงครามและการแย่งชิงของมนุษย์แฝงตัวกับปุถุชนราวกับเมฆหมอก...แต่ทว่าก็มีเหตุบางอย่างเกิดขึ้นถึงจอมมารจะตายไปแล้วใช่ว่าโลกจะสงบสุขตลอดไป
Novel
On Going

Atrail - Nisekawiteki Nichijou to Senmitsu Element On Going

ชิจิมะ อิโอริ นักเรียนม.ปลาย ผู้ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบธรรมดาๆ มีผลการเรียนเข้าขั้นดีและได้วางแผนในอนาคตเรียบร้อยแล้ว แต่แล้ววันหนึ่ง "สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ" ที่ถูกเรียกว่าอาเทรียลได้โผล่มาที่โลก ชีวิตธรรมดาๆของอิโอริพังทลายลงเมื่อได้รับรู้ความลับของอีกโลกหนึ่ง และความหมายในการมีตัวตนอยู่ของตัวเอง
Manga
On Going

To the Sea On Going

อ่านเองจะดีกว่า
Manga
Completed

A.L.I.V.E On Going

เมื่อชีวิตของเธอถูกซ้อนทับด้วยเศษเสี้ยวของความทรงจำบางอย่าง ทำให้อลิซ หุ่นยนต์สาวออกเดินทางเพื่อรวบรวมความทรงจำนั้น แต่ทว่าความลับที่เธอค้นพบ ทำให้ชีวิตของเผ่าพันธุ์เธอต้องเสี่ยงอันตราย....
Novel
On Going

Ayeshah's Secret On Going

เด็กสาวผู้น่าสงสารที่มารดาเสียชีวิตหลังคลอดเธอออกมา? แม่เลี้ยงใจร้ายกับลูกชายสามคนอันไร้ซึ่งพันธะผูกพันทางสายเลือดกับเธอ? ห้วงอารมณ์และความต้องการที่บิดเบี้ยวอันก่อให้เกิดจิตสังหาร? ความลับที่ถักทอด้วยความทรยศ ความน่าสะพรึงกลัว การหลอกลวง ความรัก ความตาย และการแก้แค้น? ทั้งหมดนี้ฝังลึกอยู่ในป่าของไอช่า ปกคลุมด้วยรัตติกาล
Manga
Completed

Warau Ishi ปาฏิหาริย์ศิลาปีศาจกำสรวล On Going

อาตารุ นัตสึเมดะ ถอนตัวจากชีวิตเด็กโรงเรียนมัธยมปี 1 เพราะไม่สามารถที่จะอยู่เหนือคนธรรมดาได้ พ่อแม่ของเขาถูกคนอื่นๆมองในแง่ที่ไม่ดี ทำให้อาตารุต้องอยุ่อย่างโดดเดี่ยวและมืดมน ยิ่งกว่านั้นพี่สาวของเขาซึคุมิ ซึ่งเป้นคนสวยและเรียนเก่งอีกต่างหาก จนเกิดการเปรียบเทียบทำให้เขามีปมด้อยอย่างรุ่นแรง อยู่ได้เพียงใต้เงาของเธอเท่านั้น
Manga
On Going

Youkai Ningen On Going

เมื่อเด็กหนุ่มตื่นขึ้นก็พบว่าตนมาอยู่ในสถานที่ประหลาดและเห็นเด็กผู้หญิงสลบอยู่ข้างๆเขา พวกเขาถูกใส่ปลอกคอไว้ ทว่าโทรศัพท์มือถือที่ติดอยู่กับตัวเขาดูเหมือนจะเชื่อมต่อไปยังผู้บงการเบื้องหลังได้ พวก(?)ต้องการให้ทำอะไรกันแน่นะ?
Manga
On Going

Zetsurin! On Going

เคสึเกะ อามาโนะ ผู้ที่เกิดภายใต้ดวงดาวพิเศษ ตั้งแต่ยังเด็กเขาต้องเจอกับเรื่องราวเป็นพัน ๆ เรื่องจากการมี "ดวงในเรื่องลามก" ที่ทำให้เขาต้องลงท้ายด้วยการถูกผู้หญิงตบ... คืนนึง ดาวตกได้พุ่งตรงมาที่บ้านของเขา แต่ดวงดาวนั้นกลับกลายเป็น นางฟ้าเวทมนตร์ ลิลลี่ และผู้ติดตาม แชปปี้ พวกเขาต้องช่วยโลกจากจอมปีศาจทั้ง 100 ตน ที่มีแผนจะทำลายโลก โดยที่พวกเขาจึงต้องใช้อาวุธลับที่ซ่อนอยู่ด้านในกางเกง....ของอามาโนะ?!
Manga
On Going

Lynn In The Nameless World - เจ้าหญิงแห่งฟากฟ้า ฝ่าดินแดนสนธยา On Going

ลิน สาวน้อยนักเดินทางผู้สูญเสียความทรงจำที่มาพร้อมตราสัญลักษณ์ปริศนาบนฝ่ามือ ที่เรียกขานกันว่าตราสัญลักษณ์แห่งกวินเนเวียร์ ที่มอบพลังอำนาจเหนือกว่าสิ่งใด เรื่องราวการเดินทางของเธอภายในดินแดนสนธยาสุดแฟนตาซีที่จะชี้นำชะตากรรมของโลกไร้ชื่อ สงครามของเหล่าสายเลือดแห่งสวรรค์ ! กงล้อแห่งโชคชะตาค่อยๆจะขับเคลื่อนสู่การถือกำเนิดขึ้นของตำนานบทใหม่ !
Novel
On Going

Sadako โรงละครเล็กๆของซาดาโกะจัง On Going

เมื่อMr.Loกำลังเล่นคอมอยู่ดีๆ ก็ดันมีผีคลานออกมาจากทีวีซะงั้น!?
Manga
On Going

Revenge Game On Going

ในวันหนึ่ง มัทสึอิ ซากุระ ได้รับจดหมายที่พูดถึงเกมแห่งการแก้แค้น และยังมีคนอื่นๆ ที่เข้าร่วมเกมนี้อย่างช่วยไม่ได้อีกด้วย...
Manga
On Going

Iwaihime On Going

เด็กผู้ชายตระกูลสุสุฮาระนั้น เมื่อถึงอายุหนึ่งจะต้องออกจากบ้านมายืนหยัดด้วยตนเอง นี่เป็นธรรมเนียมที่ปฏิบัติกันมาหลายชั่วอายุคน

แล้วก็ฝึกฝนทั้งกายและใจโดยไม่พึ่งพาใคร เมื่อผ่านมาได้จึงจะได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว

เพราะแบบนั้นจึงเตรียมตัวมาเพื่อวันนี้ เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างมาเพื่อใช้ชีวิตอยู่คนเดียว

โรงเรียนมัธยมปลายสุสุดะซึ่งก่อตั้งโดยเทศบาลจังหวัด ที่นั่นคือโรงเรียนใหม่ของผม

แต่ละวันที่โรงเรียน ไม่ใช่แค่ไร้ความกังวลเท่านั้น ยังอยู่ได้อย่างสบายใจมากอีกด้วย

ปี 2 ห้อง A ที่ไม่ว่าใครก็ใช้เวลาไปอย่างสนุกสนาน

ทว่า เธอ คุโรคามิ โทเอะ

เธอเป็นเด็กสาวที่แปลกประหลาด……ไม่สิ แค่คำนั้นคำเดียวยังอธิบายเธอได้ไม่พอ

ที่อกมีของที่เหมือนตุ๊กตาญี่ปุ่น ซึ่งจะกอดไว้ตลอดไม่ยอมห่างเลยแม้แต่เวลาเดียว
มีคนลือกันด้วยว่าต้องเป็นตุ๊กตาต้องสาปที่ผมยาวขึ้นเองได้ไม่ผิดแน่
เป็นตุ๊กตาที่ดูขนลุกยังไงไม่รู้ ถึงจะถูกเอาไปนินทาแบบนั้นก็ไม่น่าแปลกใจเลยแม้แต่น้อย
แต่การได้พบกับเธออาจจะเป็นโชคชะตาก็เป็นได้……
ไม่สิ นี่เป็นโชคชะตา
Manga
On Going

Babel On Going

แต่เดิมแล้วพระเจ้าสร้างสรวงสวรรค์ไว้บนโลก และทุกวันจะกลายเป็นเช้าวันใหม่
Manga
On Going

Koi Aru Dogu Ya On Going

เรื่องของชายที่ได้ซื้อแหวนปิศาจที่สามารถทำให้หญิงสาวตกหลุมรักตนได้ เพื่อจะใช้กับคนที่ตนแอบชอบ
Manga
Completed

Chikotan, Kowareru On Going

เรื่องวุ่นๆของคนแปลกสามคน โอซากะผู้คลั่งไคล้เสียง เนโกะยาชิกิผู้เพียบพร้อม จิโกะตันผู้โดดเดี่ยว .......เอ้า เมากาวสิครับมัวรีรออะไรกัน!!
Manga
Completed

Ogeha On Going

ซาโตชิเด็กหนุ่มนักเรียนธรรมดาได้เห็นวัตถุประหลาดบนฟ้า เมื่อเขาตามมันไป เขาก็พบกับ...
Manga
On Going

Satsuriku no Tenshi เด็กสาวกับฆาตกร On Going

เรื่องราวของเด็กสาวกับฆาตกร
Manga
On Going

Billion Dogs On Going

เมืองที่เปี่ยมไปด้วยด้านมืดและด้านสว่างเขาผู้ซึ่งเป็นผู้ว่าตั้งใจที่จะปฏิรูปซึ่งจำเป็นต้องวางรางฐานตั้งแต่ยังอยู่ที่โรงเรียนในฐานะประธานนักเรียนเพื่อนสร้างความเชื่อมั่นให้กับสังคม แต่เขากลับถูก้พื่อนสยิทใช้ปีดแทงในงานปฐมนิเทศน์.....
Manga
Completed

Kuhime On Going

เรื่องราวของเซย์จิ คิโต้ และผองเพื่อนที่เข้าไปทดสอบความกล้าในตึกร้างแห่งหนึ่ง แล้วถูกจู่โจมโดย "บางอย่าง" ที่มีรูปร่างหน้าตา "เหมือนมนุษย์ แต่ไม่ใช่มนุษย์" ในตอนที่เซย์จิกำลังจะถูกฆ่านั้นเอง เขากลับได้เด็กสาวลึกลับในชุดกิโมโนช่วยเหลือไว้...
Manga
On Going

Murasakiiro no Qualia On Going

ฮาโต้ กัคคู มีเพื่อนที่แปลกมาก ๆ คนหนึ่่งที่โรงเรียน เธอชื่อ มาริ ยูคาริ ยูคาริมีตาสีม่วงและวิธีการมองโลกที่ประหลาด เธอมองเห็นสิ่งมีชีวิตทั้งหมดเหมือนหุ่นยนต์ สิ่งนี้ไม่เป็นผลดีกับยูคาริเสมอไป มันทำให้เธอเสียเพื่อนสนิทสมัยเด็ก แต่ยูคาริก็ยังยืนยันสิ่งที่เธอบอกสิ่งที่เธอเห็นว่าเป็นเรื่องจริง และการมองเห็นของเธอก็ทำให้เธอเข้าใจถึงความสามารถของผู้อื่น
Manga
On Going

Super Danganronpa 2 - Nanami Chiaki no Sayonara Zetsubou Daibouken On Going

นานามิ จิอากิสุดยอดนักเรียนม.ปลายเกมเมอร์และเหล่าเพื่อนร่วมชั้นที่เป็นสุดนักเรียนเช่นเดียวกับเธอได้ถูกพามาที่เกาะทางตอนใต้แห่งหนึ่งโดยไม่รู้ตัว พวกเค้าได้ถูกตุ๊กตากระต่ายนามอุซามิที่อ้างว่าตนเป็นอาจารย์ขอให้ใช้ชีวิตอย่างสุขสันต์ในเกาะแห่งนี้ แต่แล้ว...
เรื่องราวกำลังผ่านไปได้ด้วยดีแต่ว่า..."โมโนคุมะก็ปรากฏตัวออกมาแล้วทำให้เรื่องต่างๆมันแย่ลง" โดยโมโนคุมะได้จัดการกับอุซามิได้สำเร็จแล้วบังคับให้นักเรียนทุกคนเข้าร่วม"เกมฆ่ากันเอง" คือการฆ่าหนึ่งในเพื่อนร่วมชั้น โดยหากผู้ลงมือฆ่าสามารถรอดจากการโต้เถียงกันใน"ศาลชั้นเรียน"ไปได้ เค้า"จะได้ออกไปจากเกาะนี้" แต่นักเรียนคนอื่น"จะต้องถูกประหารทั้งหมด"! หากผู้ลงมือฆ่าถูกจับได้ใน"ศาลชั้นเรียน" เค้า"จะถูกประหารชีวิต"!! แล้วนักเรียนคนอื่น"ก็จะอยู่รอดแล้วหาทางออกจากเกาะนี้กันต่อไป"
เอาล่ะ! ใครจะเป็น"ผู้ลงมือฆ่า"!? ใครจะเป็น"ผู้ถูกฆ่า"!? แล้วใครกันล่ะที่เป็น"ผู้ทรยศ"!!?? เกมฆาตรกรรมที่เดิมพันด้วยชีวิต ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!!!!
Manga
On Going

The King of the Battlefield On Going

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่ชอบการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว แนวต่างโลกและข้ามเวลา แปลไทยโดย : Havocx Facebook : จอมราชันย์แห่งสมรภูมิ https://www.facebook.com/kotbthai/ เนื้อเรื่องย่อ: ในตอนที่มนุษยชาติอยู่ในสภาวะที่ใกล้ล่มสลาย มูยองมือสังหารอันดับหนึ่งของ'ป่าแห่งความตาย' กำลังนั่งคุกเข่ารอรับความตายเนื่องจากตัวของเขาเต็มไปด้วยบาดแผลที่ยากจะรักษา เขากวาดสายตามองไปรอบๆตัวของเขาซึ่งในตอนนี้นั้นเต็มไปด้วยซากศพมากมาย เขาเคยทำงานอย่างหนักเพื่อคนพวกนี้ และในวันนี้เขาก็เป็นคนจบทุกอย่างด้วยมือของเขา แต่เมื่อเขาลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง เขาก็พบว่าปาฏิหารย์นั้นมีจริง ตัวเขายังไม่ตาย! นอกจากนี้มูยอง พบว่าตัวเขาได้ย้อนเวลากลับมายัง 40 ปีที่แล้ว เขาจึงเลือกที่จะเดินสู่หนทางใหม่ และต่อสู้กับเหล่าเทพปีศาจทั้ง 72 ตน... หมายเหตุ : นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาบางตอน ที่ไม่เหมาะสมด้านพฤติกรรม ความรุนแรง เพศ และการใช้ภาษา โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมนะครับ ^^
Novel
On Going

Totsukuni no Shoujo จารย์หมี On Going

เรื่องราวของเด็กสาวผู้อยู่ในป่ากับอาจารย์ที่เป็นปีศาจ
Manga
On Going

Gazer On Going

ตำรวจสาวผู้มีพลังพิเศษที่สามารถได้ยินเสียงในหัวของคนอื่นได้ ต้องการจะจับคนร้ายมือวางระเบิด แต่กับไม่มีใครเชื่อว่าเธอรู้ตัวคนร้าย ทำให้เธอได้ไปพบกับเด็กหนุ่มที่จะมาคอยช่วยเธอ เรื่องราวของพวกเขากำลังเริ่มต้นขึ้น!
Manga
Completed

[นิยายแปล] Warlock of The Magus World On Going

นักวิทยาศาสตร์ที่กลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้ง ในโลกเวทมนต์ ตัวเอกฉายา 'เรลินผู้เหี้ยโหด' มีความเลือดเย็น ที่ขนาดตัวร้ายยังเรียกพี่ facebook :: www.facebook.com/maddoxtranstation
Novel
On Going

Pentakill 1 On Going

Mordekaiser กับ Sona....
Manga
On Going

Ore ga Doutei o Sutetara Shinu Ken ni Tsuite On Going

ไอ้หนุ่มเวอร์จิ้นคนหนึ่งจู่ๆก็ฝันแปลกๆว่าตัวเองตาย แต่สุดท้ายเขาก็รู้ความจริงว่า..
Manga
On Going

Umareru Kachi no Nakatta Jibun ga Anna no Tame ni Dekiru Ikutsuka no Koto On Going

มุไค คาสุยะ ชายหนุ่มผู้ล้มเหลวในชีวิตจนวันหนึ่งได้ย้อนกลับไปสมัยยังเป็นเด็กประถม โดนความทรงจำคงเดิม และเรื่องราวความบรรลัยก็ได้เริ่มขึ้น
Manga
On Going

Doll code On Going

เด็กนักเรียน 7 คนที่ก่ออาชญากรรมถูกส่งตัวเข้าเรียนที่ดรงเรียนแห่งหนึ่ง และเพื่อกลับไปใช้ชีวิตตามปกติพวกเขาจะต้องเข้าร่วมการสอบและจบการศึกษาให้ได้ภายในหนึ่งสัปดาห์ มันคงจะเป็นเรื่องง่ายหากไม่ใช่ว่า หนึ่งในพวกเขา...ไม่ได้เป็นมนุษย์
Manga
On Going

[นิยายแปล] ผู้กล้าในตำนานขอเป็นจอมมารเพื่อเธอ On Going

3 ปีหลังจากอิซากิถูกอัญเชิญมาในฐานะผู้กล้า เขาและสหายได้ปราบจอมมารลงได้ เขามีความฝันที่อยากจะสร้างกิลด์นักผจญภัยเพื่อป้องกันหากจอมมารปรากฏขึ้นมาอีกครั้ง นอกจากนี้เขายังอยากที่จะเริ่มต้นชีวิตรักของเขากับสหายผู้เป็นสาวฮีลเลอร์ แต่ก่อนที่เขาจะสารภาพรัก เขาก็ถูกอัญเชิญไปอีกครั้งหนึ่่ง...
Novel
On Going

I am the Monarch On Going

เรื่องย่อ โรอันบุคคลที่หลบหนีออกจากหมู่บ้านชนบทเมื่อ 20ปีก่อนและตั้งเป้าหมายที่จะเป็นแม่ทัพใหญ่ที่เขย่าไปทั้งโลก แต่หลังจาก 20 ปีผ่านไป เขากลับมีเงินไม่มากนักและมีตำแหน่งเพียงหัวหน้ากองพลหอกที่ 1 และสุดท้ายเขาก็กลายเป็นศพที่หนาวเย็นอยู่ในสนามรบ แต่อย่างไรก็ตาม เขาได้กลับมาที่อดีตอีกครั้ง "เอาล่ะ ครั้งนี้ เราจะไม่เป็นแค่แม่ทัพใหญ่แล้ว แต่ต้องเป็นราชันย์" ชาติก่อนเขาตั้งเป้าไว้ที่จะเป็นแม่ทัพใหญ่ แต่จริงๆแล้วเขาได้เป็นเพียงพลหอก เวลานี้เขาได้ตั้งเป้าหมายใหม่เพื่อที่จะเป็นราชันย์ "ถ้าให้เดาอย่างน้อยเราก็จะได้เป็นแม่ทัพใช่ใหม?" โรอันที่สามารถจำได้ถึงเหตุการณ์ต่างๆเมื่อ 20ปีก่อน ตอนนี้เขาเริ่มต้นเดินทางเพื่อที่จะกลายเป็นราชันย์ให้ได้
Novel
On Going

[นิยายแปล] Ordinary Days with a Man-Eater //วันธรรมดาของผมกับแมนอีทเตอร์ On Going

[ยินดีที่ได้รู้จักนะ ชั้นโอกามิ คุโรเอะ] สาวสวยที่ย้ายมายังโรงเรียนนี้อย่างกะทันหัน อ้างว่าตัวเองเป็น "คู่หมั้น" ของนักเรียนมัธยมปลาย คามิซากิ โทยะ แต่ตัวตนที่แท้จริงของเธอนั้นเป็น... [เดือนล่ะครั้ง ชั้นต้องกินมนุษย์ นี่เป็นสัญญาระหว่างคุณกับชั้น] โทยะทำสัญญากับสัตว์ประหลาดกินคนที่ช่วยตนไว้เมื่อเกือบจะถูกฆ่าตาย ตามสัญญาแล้ว โทยะต้องให้เธอกินใครซักคนทุกๆเดือน [โอกามิซัง คุณมีความสัมพันธ์ยังไงกับโทยะคุงกันคะ!?] แต่เพื่อนวัยเด็กของเขา คุรุมิ ริกกะ ไม่รู้อะไรเลยและได้พูดคุยกับโอกามิ นี่คือเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีชีวิตอยู่ใน"วันธรรมดาอันแสนลำบาก" กับสัตว์ประหลาด [ชั้นจะขอพึ่งคุณจากนี้และตลอดไปนะ มาสเตอร์]
Novel
On Going

[แปล] I Sell Tantric Talismans In Thailand - 我在泰国卖佛牌的那几年 On Going

เป็นพ่อค้าขายเครื่องรางตันตระมานานปี ของขลังจำนวนมากมายที่ได้ผ่านมือของผม และผมได้ตกลงในวังวนของเหตุการณ์แปลกประหลาดมากมาย บางคราความจริงก็เป็นสิ่งซึ่งน่าหวาดผวาเสียยิ่งกว่านิยาย และบางสิ่งแม้ว่าคุณจะไม่เชื่อ แต่มันมีอยู่จริงและดำรงอยู่ตลอดมา…
Novel
On Going

Angel Game - Sayonara to Mirai no Kakera On Going

โซรามิยะ นัตสึและฮิรากิ คานะ สองนักเรียนมัธยมที่อยู่ในโลกที่คุ้นเคยแต่กลับแปลกประหลาด เพลิดเพลินไปกับความเป็นปิศาจน้อยของคานะนั้น เพียงแค่สามวันพวกเค้าก็พบกับปืน...
Manga
Completed

[นิยายแปล] การแก้ต่างอรรถคดี​ผู้กล้าฆ่าจอมมาร​ On Going

50 ปีผ่านพ้นไป นับตั้งแต่จอมมารถูกทำลาย แดเนียล ล็อคฮาร์ท ทนายความในประเทศกริมเบลด์ ประเทศที่เคารพกฎหมาย, ความยุติธรรม และความเป็นระเบียบ ถูกศาลแต่งตั้งให้เป็นทนายความของจำเลยคนหนึ่ง เด็กสาวที่อ้างตัวว่าเป็นเชื้อสายของผู้กล้า ถูกจับกุมข้อหาฆาตกรรม
Novel
On Going

Chouchou Jiken On Going

"ฉันเกลียดผู้ชาย... เพราะว่าพวกเค้าตายกันหมด"

ปีโชวะที่ห้า ณ โยโกฮาม่า เมืองท่าเรือซึ่งเกิดคดีฆาตกรรมหญิงสาวต่อเนื่องโดยฆาตกรอันโหดเหี้ยมราวกับสัตว์ร้ายนาม "อาราซุ"

โคซึคิ เอเรนะ หญิงสาวจากบ้านนอกเดินทางมาสู่โยโกฮาม่าเพื่อเข้าเรียนในโรงเรียนสตรีเอวา แต่เธอไม่รู้เลยว่าเธอจะเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมนี้เข้า
Manga
On Going

Houseki no Kuni On Going

เรื่องราวของอัญมณีมากมายตีกัน จีบกัน ชนกัน เเล้วก็(ตัว)เเตก ดำเนินเรื่องราวโดยน้องฟอสผู้เเสนอ่อนต่อโลก
Manga
On Going

Mahou Tsukai no Deshi ga Warau Toki. On Going

นามาเอะ โอกะ เป็นเด็กที่ไม่มีอารมณ์ " เมื่อเขาโดนหรือถูกตำหนิเขาจะรู้สึกอะไรเลย เขาไม่สามารถได้รับความรู้สึกที่แท้จริงของการมีชีวิตอยู่ได้ เด็กผู้ชายคนนั้นต้องทำอะไรบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับ "คนสำคัญ" ซึ่งเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้ได้ "อารมณ์" ของเขา ... นี่เป็นเรื่องราวที่ นามาเอะ โอกะ จะได้รับ "อารมณ์" ของเขา เมื่อตอนจบใกล้เข้ามาแล้วจะทำให้มีความสุขได้หรือไม่? หรือจะเป็น ...
Manga
On Going

This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o On Going

เรื่องย่อ คนแต่งเดียวกับ Acma:game
Manga
On Going

สักวันฉันจะหักหลังเธอ On Going

มุ่งไปสู่เวลานั้น ที่สักวันจะมาถึง
Manga
On Going

โซนอาถรรพ์ The Little Fear Zone On Going

กลุ่มเด็กสาวที่ย้ายเข้ามาเรียนในเมืองด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่ทว่าในเมืองกลับว่างเปล่าไร้ซึ่งผู้คน พวกเธอต้องเจอกับบางสิ่งที่น่ากลัวและต้องเอาชีวิตรอดหาทางออกจากเมืองให้ได้
Doujin
On Going

Dhaldot no Akujiki Musume - กูลสาวแห่งดาลดอท On Going

ในดาลดอท, เมืองชนบทที่ตั้งอยู่ในยุโรปตะวันออก มีผู้คนอยู่สองประเภทอาศัยอยู่ร่วมกัน
Manga
On Going

Dark souls On Going

ปฐมบทแห่ง Dark souls
Manga
On Going

Fukigen na Mononokean On Going

เพราะโดนภูตพรายสิง อาชิยะ จึงต้องใช้ชีวิตเจ็ดวันแรกของการเปิดเรียนชั้นม.ปลายในห้องพยาบาล เขาขอความช่วยเหลือจากเจ้าของห้องชาขนาดสี่เสื่อครึ่งที่มีชื่อว่า 'ร้านโมโนโนเคะ' "เพื่อช่วยเหลือเหล่าปิศาจ" เขาคนนั้นต้องการที่จะเคลื่อนไหวในโลกเบื้องหน้าเพื่อส่งเหล่าภูตพรายกลับไปยังโลกเบื้องล่าง นี่เป็นเรื่องราวของเจ้าของร้านและเหล่าปิศาจที่เต็มไปด้วยอารมณ์มากมาย
Manga
On Going

Mattaku Saikin no Tantei to Kitara On Going

นากุโมะ เคอิจิโร่ ยอดนักสืบมัธยมปลาย ผู้ที่สามารถไขคดีได้ทุกอย่าง แต่พอเวลาผ่านไปจนเขาอายุ 35 ปี เขาตกต่ำถึงขนาดไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าสำนักงาน เรียกได้ว่าถึงทางตันของชีวิต จนกระทั่งมีเด็กสาวคนหนึ่งมาขอสมัครงานกับเขา และตอนนั้นเอง ก็ได้เวลาเริ่มต้นเรื่องราวเขาและเธอ
Manga
On Going

SGS 【少女大召唤】 On Going

นี่คือเรื่องราวของ 'วู่หยาน' ผู้ที่เดินทางไปป่วนยังโลกต่างๆ พลังเหรอ? เงินทองเหรอ? มันจะไปสำคัญเท่าสาวน้อยได้ยังไง! ขอเชิญรับชมบันทึกเส้นทางการจีบหญิงสาวคนแล้วคนเล่าของเขา!
Novel
On Going

Alicemare The Novel On Going

เป็นนิยายจากเกม Alicemare สร้างโดยมิวะชิบะซัง บนโปรแกรม Wolf RPG Editor เป็นเรื่องของเด็กกลุ่มหนึ่งที่ได้รับการดูแลจากคุณครูผู้ใจดี แต่เด็กแต่ละคนมีเบื้องหลังอันน่าเศร้าซ่อนอยู่
Novel
On Going

Tales of Symphonia On Going

กาลหนึ่งมีต้นไม้ยักษ์ที่เป็นบ่อเกิดแห่งมานา สงครามทำให้ต้นไม้ร่วงโรยไปและถูกแทนที่ด้วยการสังเวยชีวิตของเหล่าวีรชน เทพธิดาทรงมีรับสั่งกับทูตสวรรค์ว่า "ยามเมื่อโลกได้ถูกทำลาย เจ้าจงปลุกข้าขึ้นมาจากการหลับใหล" ทูตสวรรค์จึงได้ให้กำเนิดมิโกะ โดยมิโกะมีจุดมุ่งหมายอยู่ที่หอคอยสู่สวรรค์ และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของการฟื้นฟูโลก...
Manga
On Going

[นิยายแปล] เกมเอาชีวิตรอดในโลกแห่งหายนะ SOVEREIGN OF JUDGMENT On Going

โลกได้มาถึงจุดจบ
ผู้คนต้องแก่งแย่งชิงดีกันเพื่อเอาชีวิตรอด
มอนสเตอร์ปรากฏขึ้นมาทุกหนทุกแห่ง
ชอ ฮโย เด็กหนุ่มผู้เป็นอัจฉริยะด้านการต่อสู้
ต้องเสียทุกอย่างไปในวันธรรมดาวันหนึ่ง
วันที่เกิดสังเวียนแปลกประหลาดขึ้นมาใจกลางห้องเรียน
พร้อมกับกฎที่บังคับให้พวกเขาต้องฆ่ากันเองเพื่อเอาชีวิตรอด

เขาจะต้องแข็งแกร่งขึ้น
เพื่อวันหนึ่งเขาจะได้ล้างแค้นไอ้คนที่สร้างเกมนี้ขึ้นมา
ซากศพของพวกมันจะต้องลงมากองแทบเท้าของเขา
ไม่ว่ามอนสเตอร์หรือใครหน้าไหน เขาจะฆ่าให้หมดไม่ให้เหลือแม้แต่คนเดียว Fanpage: https://www.facebook.com/LazyTranslate
Novel
On Going

Bartender On Going

เรื่องราวของเบื้องหลังชีวิตของแต่ละคนที่ สะท้อนอยู่บนเงาแก้ว ที่ไม่สามารถเข้าใจได้ กับเครื่องดื่มของชายหนุ่มผู้ได้รับการขนานนามว่า แก้วแห่งพระเจ้า :3
Manga
On Going

Kamisama no koibito แฟนของพระเจ้า On Going

จินตะ ผู้ใช้ชีวิตเป็นเด็กร้านสะดวกซื้อธรรมดาๆ แต่ทว่าตัวจริงของเขานั้น เป็น "พระเจ้า" ผู้สร้าง "64TOKYO" โลกสมมุติอันเป็นที่นิยม บนโลกใบนี้ที่สร้าง "โชวะปีที่ 64 "ขึ้นมาด้วยวิทยาการใหม่ล่าสุด มีผู้คนที่ต้องการความอบอุ่นและคุ้นเคยมาเยือนมากมาย แต่มาวันหนึ่ง จินตะก็ได้ไปพัวพันกับคดีที่เกิดขึ้นในโลกของเขา ใครคือฆาตกร.... และความเป็นจริงที่จินตะตามหาอยู่คืออะไรกันแน่.....
Manga
On Going

Kanojo Gacha - กาชาแฟนสาว On Going

เหงารึเปล่า? อยากมีคนที่เข้าใจคุณและยินดีจะรักคุณโดยไม่มีข้อสงสัยในตัวคุณรึเปล่า? เราขอเสนอสิ่งที่เรียกว่า "กาชาแฟนสาว" เพียงแค่คุณมีเงินอย่างน้อย 50000 เยน คุณก็จะได้แฟนสาวที่ยินดีจะรักคุณไปชั่วชีวิต ส่วนคุณจะได้แบบที่ต้องการมั้ยนั้น มันก็ขึ้นอย่างกับดวงของคุณ ถ้าคุณโชคดีคุณก็จะมีความสุข แต่ถ้าคุณเกลือ คุณก็จะพบกับสิ่งที่ไม่คาดคิด
Manga
On Going

[นิยายแปล] Akuyaku Reijou Koukyuu monogatari On Going

ในอาณาจักรเอลเเกรนด์ แน่นอนว่าลูกสาวของท่านเอิร์ลผู้หนึ่งเป็นที่โด่งดังและรู้จักกันไปทั่ว ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่แสนสง่างามของเธอ เจ้าหล่อนได้สร้างความประทับใจให้กับทั้งผู้ชายและผู้หญิง เธอจะทำทุกอย่างที่เธอพึงพอใจ ใครที่กล้าขัดขืนเธอจะไม่มีวันได้รับการให้อภัย พร้อมกับบดขยี้พวกเขา! และทำให้ผู้คนมากมายต้องประสบกับความโชคร้าย เพื่อความบันเทิงของเธอ! ทั้งสวยงาม ทั้งโหดร้ายเย็นชา ราวกับหนามกุหลาบอันแหลมคม ดังสมญานาม “กุหลาบแห่งน้ำแข็ง” “หืม? นั่นเป็นเรื่องราวของใครกันน่ะ?” นี่คือเรื่องราวที่เกี่ยวกับลูกสาวของท่านเอิร์ลผู้นั้น เธอที่เพรียบพร้อมไปด้วยทุกอย่าง ที่จะบอกเล่าเรื่องราวในสนามรบของเหล่าหญิงสาวที่ถูกเรียกขานกันว่า “พระราชวังชั้นใน”
Novel
On Going

Touhou dj - Babanbabanki On Going

"แม่งต้องลากเข้าไปเรื่องงี่เง่า น่ารำคาญ ไร้ประโยชน์แหง ๆ " มาริสะพูดขึ้นมาหลังพบโยวไคมาขอความช่วยเหลือ จะเกิดอะไรขึ้นกัน!? ความวุ่นวายที่มาริสะต้องเจอคืออะไร!? เซคิบันคิจะสามารถผ่านพ้นวิกฤษไปได้หรือไม่!? ความกาวได้มาเสริฟถึงที่แล้ว!
Manga
Completed

Touhou dj : Canni can On Going

เจ้าเนี่ย...ไม่อร่อยเลยอ่ะ...
Manga
Completed

Shoujo Shuumatsu Ryokou On Going

ชีวิตประจำวันของสองสาวท่ามกลางโลกที่ล่มสลาย
Manga
On Going

[นิยายแปล/เรื่องสั้น] เรื่องนี้มีกลลวงในการเล่าเรื่อง (There is a Narrative Trick in this Story) On Going

[กลลวงในการเล่าเรื่อง] เคล็ดลับที่ใช้ในการแต่งเรื่องแนวลึกลับเพื่อทำให้ผู้อ่านตีความผิด ยกตัวอย่างเช่น เพศหรืออายุของตัวละคร หรือแม้แต่การจงใจปกปิดลำดับของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ผู้อ่านทำการคาดการณ์ไปเองให้เข้าใจความจริงผิดไป, กลายเป็นการเปิดเผยที่คาดคิดไม่ถึง
Novel
On Going

Shin'ai naru Boku e Satsui wo komete On Going

"แด่ตัวผมที่รักยิ่งผู้มีเจตจำนงค์ของฆาตกร" อุราชิมะ เอย์จิ นักศึกษามหา'ลัยธรรมดาๆ หลังไปดื่มกับเพื่อนอย่างสนุกสนานก็เข้านอนตามปกติ แต่เมื่อตื่นขึ้นกลับพบว่านอนอยู่กับสาวสวยซึ่งทำตัวเหมือนเขากับเธอเป็นแฟนกัน จากนั้นเอย์จิพบว่าเวลาได้ผ่านไป 4 วันนับตั้งแต่วันที่ไปดื่มกับเพื่อน โดยที่เขาจำไม่ได้เลยว่าเกิดอะไรขึ้น และทำไมเขาถึงไม่มีความทรงจำอะไรในช่วงนั้นเลย
Manga
On Going

Onizuka chan and Sawarida kun On Going

เรื่องราวของ โอนิซึกะจัง ยักษ์สาว ที่เหมือนจะแอบรัก เพื่อนมนุษย์ตั้งแต่เด็ก ซาวาริดะ ผู้ที่มีรสนิยมชอบสัมผัสอะไรแปลกๆ แต่ไอ้มนุษย์นี่ดันบื้อเกินกว่าจะรู้ได้....หรือกลับกันนะ?
Manga
On Going

Rule - Annihilation Classroom On Going

ยาชิมะ คาชิวางิ เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่เพิ่งเข้ามาใหม่ แต่แค่มาเรียนวันแรก ก็เจออะไรแปลกๆซะแล้ว... “กฏ” นี่มันคืออะไรกันแน่? ใครเป็นคนตั้งมันขึ้นมา? แล้วถ้าไม่ทำตาม... จะเกิดอะไรขึ้น? ติดตามก่อนใครได้ที่ https://www.facebook.com/ribbontrans/
Manga
Completed

Dear NOMAN On Going

อุโนะฮานะ มาชิโระ เด็กสาวผู้สามารถเห็น (สิ่งที่ไม่ใช่คน) ตั้งแต่เด็กและเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้คนอื่นรู้สึกรังเกียจจึงแกล้งทำเป็นมองไม่เห็นแต่ทว่า— เรื่องราวที่อบอุ่นและไร้สาระของ “การให้อภัย” ระหว่างคนที่เคมีไม่เข้ากันกำลังจะเริ่มขึ้น
Manga
On Going

[นิยายแปล] Way of the devil On Going

Way of the Devil เรื่องย่อ : อสูรอาละวาดและโลกกำลังตกอยู่ในอันตราย ดาบวิเศษของเหล่าทวยเทพปกคลุมโลก ตัวเกมในโทรศัพท์ที่ถูกดัดแปลง การเกิดอุบัติเหตุกลายเป็นเส้นทางแห่งพลังใจของหลู่เซิ้ง มันก็กลายเป็นเพียงที่พึ่งเดียวของเขาในโลกที่มืดมนและวุ่นวายนี้ ผู้แปลไทย : ฝึกหัดแปลนิยาย
Novel
On Going

Iwakutsuki bukken no Yakuro san On Going

เด็กหนุ่มอายุ 19 ปี ออกมาใช้ชีวิตตัวคนเดียว เพื่อจะได้พบกับนางในอุดมคติ
Manga
On Going

Empira's Awakening On Going

ในโลกที่เวทย์มนต์นั้นเป็นเรื่องธรรมดา มีสิ่งแปลกประหลาดมากมายอยู่บนโลก เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เกิดมาในตระกูลราชวงศ์ เขาจะสามารถไปยังจุดสูงสุดของโลกได้หรือไม่!
Manga
On Going

ผู้กล้าต่างโลก Isekai Yuusha On Going

กองทัพจอมมารแกร่งกล้าเกินกว่าจะต่อกร องค์หญิงเลยต้องอัญเชิญผู้กล้าจากโลกอื่น มากอบกู้โลกใบนี้ ...แต่ทว่า
Manga
On Going

Devilman Grimoire On Going

ตำนานบทใหม่ของการ์ตูนอมตะตลอดกาล Devilman ที่เป็นการเล่าเรื่องใหม่ แต่แฝงกลิ่นอายของมังงะ และอนิเมะต้นฉบับเอาไว้อย่างครบถ้วน แต่เข้มข้นกว่าเดิม
Manga
On Going

ฉันก็แค่อยากเล่นเกมเงียบๆเท่านั้นเอง - 我只想安静地打游戏 On Going

นิยายสุดฮิตจากจีน ผลงานจากผู้แต่ง Super God Gene เรื่องราวของโลกหลังเกิดเหตุการณ์พายุสุริยุปราคา ทำให้เกิดพื้นที่ต่างมิติมากมายบนโลก เหล่าสิ่งมีชีวิตในตำนานที่ไม่คิดว่ามีอยู่จริงอย่าง เอลฟ์ ยักษ์ ปีศาจ เทพ ต่างปรากฏตัวขึ้นมาในพื้นที่ต่างมิติเหล่านั้น ทางเดียวที่มนุษย์จะเเข็งเเกร่งขึ้นได้ คือต้องเสี่ยงชีวิตออกไปเล่าเหล่าสิ่งมีชีวิตต่างมิติพวกนั้น ยกเว้นโจวเหวิน ชายหนุ่มที่ได้พบกับโทรศัพท์ประหลาด ที่สามารถทำให้เขาเเข็งเเกร่งขึ้นได้โดยที่ไม่ต้องเอาชีวิตตัวเองไปเสี่ยง สิ่งที่เขาต้องทำมีเเค่เล่น เล่น เเละเล่นเกมส์ในโทรศัพท์นั้นเท่านั้น
Novel
On Going

(One-Shot) Doctor Who: Uninvited Guest On Going

เรื่องราวของเทพเจ้าผู้ชั่วร้าย ปล. ภาพไม่ชัดไม่สดขออภัยครับ ซื้อเองสแกนเองจ้า ปล.2 ช่องเล็กตั้งแต่ต้นฉบับแล้วเด้อ ถ้ามองไม่เห็นก็ซูมเอานะ
Manga
Completed

Ijimeru Yabai Yatsu On Going

[นี่ไม่ใช่แค่การกลั่นแกล้ง] ทุกคนในห้องคิดว่านากาจิมะเป็นคนที่กลั่นแกล้งคนอื่น เหยื่อก็คือเด็กสาวบอบบางชื่อ ชิโรซากิซัง การกลั่นแกล้งยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ทุกๆวันที่ผ่านไปราวกับนรก เพื่อนร่วมห้องก็ทำเป็นไม่รับรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น หากใครต่อต้าน คนๆนั้นจะเป็นเหยื่อคนถัดไป นากาจิมะแสดงเป็นผู้กลั่นแกล้งแม้นั่นจะไม่ถูกต้อง สาเหตุที่แท้จริงว่าทำไมเขาต้องทำเรื่องโหดร้ายแบบนั้นกลับโหดเหี้ยมยิ่งกว่า
Manga
On Going

Doctor Who: Four Doctors On Going

การผจญภัยของด็อกเตอร์ทั้ง3คน
Manga
On Going

Hitori On Going

ใจมนุษย์นั้นยากแท้หยั่งถึง
Manga
Completed

Onegai, Nugga Shite. On Going

ถอด กกน. ออกไม่ได้
Manga
On Going

สาวม.ปลายกับลุงวัย30 On Going

สาว ม.ปลายไปล่าท้าผี แต่กลับเจอลุงประหลาดได้ซะนี่ ชอบก็ไปแวะไปหาคนวาดได้นะ *เรื่องนี้เฉพาะที่น้องแมวและหน้าเพจเท่านั้น* https://twitter.com/manhole_nito
Manga
Completed

Namae no nai Kaibutsu On Going

ชายหนุ่มผู้ถูกล่อลวงโดยปิศาจแมงมุม 'เขา'ไม่สามารถหนีจาก'มัน'ได้ และในขณะเดียวกันก็เกิดเหตุฆาตรกรรมขึ้นในเมือง... เรื่องราวจะเป็นยังไง ติดตามได้ที่Nekopost และเพจ Ribbon translator จ้า
Manga
On Going

City Of Inhumans ปิดเมืองล่าพันธุ์อมนุษย์ On Going

เรื่องราวของ ยูริ นักเรียน ม.ปลาย แห่งนครแออัดผู้เบื่อหน่ายกับชีวิตประจำวันที่ต้องวนอยู่กับสิ่งเดิม จนได้พบกับ "งาน" ที่ต้องล่า "อมนุษย์" เพื่อแลกเงินรางวัล นับแต่นั้น ชีวิตที่แสนน่าเบื่อก็เปลี่ยนไป
Doujin
On Going

Frozen II Forest of Shadows On Going

นิยายภาคแยกของ Frozen เป็นเนื้อเรื่องระหว่างภาค 1 และ 2
Novel
On Going

Zanmu - Labyrinth On Going

เรื่องราวที่เริ่มต้นจากเหตุฆาตกรรมต่อเนื่องที่จะนำพาทุกท่านเข้าสู่เรื่องราวของ Zanmu!
Manga
On Going

[นิยายแปล] ผู้กล้ายูริ (Omae Gotoki ga Maou Kateru to Omou na" to Yuusha Party o Tsuihou Sareta no de Outo de Kimama ni Kurashitai) On Going

「お前ごときが魔王に勝てると思うな」とガチ勢に勇者パーティを追放されたので、王都で気ままに暮らしたい เรื่องราวของฟลัม เด็กสาวซึ่งถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในวีรชนที่ต้องออกเดินทางปราบจอมมารตามคำพยากรณ์พระเจ้า
Novel
On Going

[นิยายแปล] มิยาโมโต้ ซากุระ นิยายเรื่องนี้มีไว้เพื่อเธอ On Going

ทำไมมิยาโมโตะ ซากุระถึงน่ารักน่ะเหรอ? 1) เธอสวย 2) ตอนที่เธออารมณ์แปรปรวนก็น่ารัก 3) เธอที่ตื่นเต้นกับอะไรง่ายๆก็น่ารัก 4) เธอยังจำคำขอแต่งง่านตอนเด็กๆได้อยู่เลย 5) หน้าอX เธอโคตรใหญ่เลย ...เห็นมั้ย ขนาดนี้ยังไม่พออีกเหรอ? ดังนั้นนิยายเรื่องนี้มีไว้เพื่ออวยเธอโดยเฉพาะ เป็นนิยายที่บริสุทธิ์ที่สุดในโลกเลยล่ะ ปล.ผมโอคามิ ฮิคารุ เพื่อนสมัยเด็กของซากุระเองครับ ที่จริงแล้วผมเป็นร่างจุติของเทพโอดินจากตำนานนอร์สล่ะ
Novel
On Going

Lust Geass On Going

เรื่องราวของคำสาปของแม่มดที่ทำให้พวกเขาต้องเลือกเส้นทางที่ถูกต้อง
Manga
On Going

Haikyo no Meshi: The Commonbread On Going

ในยุคที่มนุษย์นั้นได้สูญเสียทุกอย่างเหลือเพียงแค่โรงงานผลิตอาหารที่สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องอาศัยมนุษย์เท่านั้น นี่เป็นเรื่องราวของฮารุกะ เด็กสาวนักสำรวจธรรมดาๆที่มักจะเดินทางไปยังซากปรักหักพังต่างๆเพื่อหนีจากการจับตามองของ "โบสถ์" ผู้ที่มีอำนาจสูงที่สุด....
Manga
On Going

GantZ:E On Going

เรื่องราวของ Gantz ที่ไปปรากฏในยุคสมัยเอโดะ กับโครงเรื่องใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม
Manga
On Going

GantZ:E On Going

เรื่องราวของ Gantz ที่ไปปรากฏในยุคสมัยเอโดะ กับโครงเรื่องใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม
Manga
On Going

GantZ:E On Going

เรื่องราวของ Gantz ที่ไปปรากฏในยุคสมัยเอโดะ กับโครงเรื่องใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม
Manga
On Going

อลิสในแดนมรณะ RETRY On Going

ผ่านไป6ปีนับตั้งแต่เหตุการณ์ของ "อลิสในแดนมรณะ" อลิสที่โตขึ้นและเริ่มทำงาน ชีวิตกำลังอยู่ช่วงเวลาที่สำคัญยิ่ง แต่แล้วเมื่อรู้สึกตัวอีกที เขากลับโผล่มาในดินแดนมรณะ และถูกบังคับให้เข้าร่วม "เกม" แห่งความตาย ที่ต้องเอาชีวิตเป็นเดิมพันอีกครั้ง
Manga
On Going

DISEASE On Going

เรื่องย่อ เด็กหนุ่มที่ป่วยหนักหลังได้เกิดเหตุการณ์สูญเสียครอบครัวคนสุดท้ายไป ได้พบว่าเบื้องหลังของอาการป่วยมีอะไรซ่อนอยู่ ในขณะที่กำลังไล่ตามหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังการตายของครอบครัว เขาก็ถูกลากลงไปสู่ก้นบึ้งของความมืดมิดที่ไร้จุดสิ้นสุด...
Manga
On Going

เตี่ยผมเป็นสาวสวย On Going

เรื่องราวอบอุ่นหัวใจของทาคาชิคุงผู้เปิดประตูห้องนอนคุณพ่อไปพบกับโลกใบใหม่(...)
Manga
Completed

นักสืบศพ On Going

ณ หัวมุมหนึ่งของเมืองเก่า มีนักสืบผู้ประหลาดอยู่หน่อยอาศัยอยู่ บ้างก็ว่าเขาคุยกับความว่างเปล่าบ้างล่ะ บ้างก็ว่าเขาเชี่ยวชาญการหาของบ้างล่ะ ผู้คนต่างเรียกเขาว่า--
Manga
Completed

น้องนักฆ่ากับเป้าหมายที่ฆ่าไม่ตาย On Going

นักฆ่าได้รับงานเป็นการฆ่าผู้นำแฟมิลี่แห่งหนึ่ง แต่ทั้งที่ตัดหัวไปแล้ว ทำไมถึงไม่ตายกันล่ะ..?
Manga
On Going

Isekai Kenkokuki - ตำนานจักรพรรดิศักดิ์สิทธิ์ On Going

ตัวเอกได้มาเกิดใหม่ในต่างโลก ดูเหมือนว่าวิญญาณของเขาจะเข้ามาอยู่ในร่างของเด็กกำพร้าที่ถูกทิ้งไว้ตรงหน้าของเขาคือเหล่าเด็กๆที่ถูกทอดทิ้งเช่นเดียวกับตัวเขาเพื่อเอาชีวิตรอด เขาจึงชักชวนเด็กๆทำเกษตรเหล่าเด็กกำพร้าค่อยๆมารวมตัวกันจนกลายเป็นเรื่องเล่าลือถึงหมู่บ้านของเด็กกำพร้าอย่างที่ไม่มีใครรู้ตัว จากกลุ่มเด็กเล็กๆ ได้กลายเป็นหมู่บ้านและแล้วประเทศที่ติดกับหมู่บ้านนั่นก็เริ่มจับตามองนี้คือเรื่องราวของชายที่ผู้คนต่างรู้จักภายหลังในนาม "จักรพรรดิ์ศักดิ์สิทธิ์"
Manga
On Going

Aishitemasu, Kyouko-san. ผมรักคุณคุณเคียวโกะ On Going

เลิกงานตรงเวลา! ไม่มีการทำงานล่วงเวลา! เพราะคุณเคียวโกะสุดที่รักรอผมกลับไปอยู่ ผมรักคุณเคียวมากๆๆๆๆๆๆซึงเธอเต็มไปด้วยความลับที่ผมไม่รู้..
Manga
On Going

เทพจักรพรรดิเจ้าพิภพ (God Return of Avenger) On Going

เรื่องย่อตามมังะ: เย่ ชิงหยู่ ตั่งแต่วัยเยาว์ เขาได้เห็นพ่อแม่ตัวเองถูกฆ่า ต่อหน้าต่อตา ช่วงลมหายใจก่อนที่พ่อแม่ของเขาจตาย พวกเขาได้ขอให้ เย่ ชิง อยู่ต่อหน้าหลุมศพของพวกเขาทั้งสอง 4 ปี โดยอย่าพึงจากไปไหน ในช่วงเวลา อายุของเย่ชิง ครบ 10 ปี เย่ชิงจำเป็นที่จะต้อง ไปร่วมบททดสอบ การเข้าสำนักเรียน แต่เพราะคำขอ ของพ่อและแม่ของเขา เขาจึงต้องหักห้ามใจตัวเอง เอาไว้ เพราะพ่อแม่เขาอยากให้อยู่ต่อหน้าหลุมศพ 4 ปี ในช่วงเวลา 4 ปีได้ เย่ชิงได้พบ แต่เรื่องโหดร้าย ทั้งการดูถูก และ การขโมยสมบัติ โดยขัดขืนไม่ได้ กาลเวลาผ่านไป เยชิง ได้มีอายุครบ 14 ปี คำมั่นสัญญาของเขาได้สิ้นสุดลง มันถึงเวลา ที่เขาจะต้อง ล้างแค้น และทวงคืนทรัพย์สิน ของเขา และตามหาคนที่สังหารพ่อแม่ของเขา เนื้อเรื่องย่อตามนิยาย: เย่ชิงหยู เด็กหนุ่มที่ได้รับการยอมรับจากเจ้าสำนักกวางขาวว่าเป็นบุคคลอัจฉริยะ ใครๆ ก็คิดว่าอนาคตของเขาคงสดใสอย่างไม่ต้องสงสัย แต่จู่ๆ บิดามารดาของเขาได้เสียชีวิตลงอย่างมีเงื่อนงำ อีกทั้งก่อนตายบิดาสั่งให้เขาเฝ้าสุสานเป็นเวลาสี่ปีและห้ามไม่ให้เขาทำตัวโดดเด่น จากเด็กหนุ่มอัจฉริยะก็ถูกเรียกขานว่าเป็นคนโง่งม เขาต้องทนให้คน
Manga
On Going

ทางที่ไร้จุดหมาย On Going

XDคำเตือน ผู้แต่งนิยายสูดกาวมากเกินขนาด โปรดสูดกาวก่อนรับชม
Novel
On Going

ทดลองเป็นพระเจ้า 「Murazukuri Game no NPC ga Namami no Ningen to Shika Omoe Nai」 On Going

เรื่องย่อ : ไม่ว่าใครก็อยากลองเป็นพระเจ้าสักครั้งนึง และถ้าหากเป็นได้ละ โยชิโอะ หนุ่มตกงาน เป็นนีทมากว่า 30 ปี วันนึงเค้าได้รับซีดีปริศนาที่จะเปลี่ยนชีวิตเค้าไปตลอดกาล
Manga
On Going

PET On Going

เรื่องราวของกลุ่มคนที่สามารถใช้พลังควบคุมจิตใจและเข้าถึงความทรงจำของคนอื่นได้ เป็นพลังที่ใช้ได้ทั้งในด้านดีและเลวร้ายถึงขั้นทำลายชีวิตผู้อื่น ทว่าพลังนั้นกลับส่งผลเสียย้อนกลับต่อผู้ใช้โดยกัดกินจิตใจไปด้วย
Manga
On Going

SCARS On Going

ผมเห็นคนยืนอยู่กลางถนน ผมเลยกระโดดออกไปช่วยแล้วผมก็ถูกรถบรรทุกชน พอผมรู้สึกตัวอีกที่ร่างกายของผม.....
Manga
On Going

ใบมีดอสูร On Going

https://www.nekopost.net/manga/7499
Manga
On Going

Kitsune Spirit On Going

เรื่องราวlove comedy ของภูตจิ้งจองที่ถูกผนึกไว้กับผู้ชายที่คิคจะฆ่าตัวตาย
Manga
On Going

คุณพระเจ้าจะเอาแต่อยู่ในขวดโหลไม่ได้นะครับ! On Going

อยู่ ๆ ก็มีเด็กสาวในขวดโหลมาอ้างตัวว่าเป็น "พระเจ้า" หนึ่งเดียวที่สร้างโลกใบนี้ขึ้นมา และพระเจ้าที่ว่านั่นก็ใช้เวทมนตร์หยุดเวลาทั้งจักรวาล แต่ว่านะครับ...ทำไมคนร่ายถึงโดนหยุดเวลาไปด้วยกันล่ะ! อะไรนะครับ? เวทมนตร์กาลเวลามันห่วยแตก? มันจะไปเป็นแบบนั้นได้ยังไงกันครับ ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะพระเจ้าเอาแต่นอนกลิ้งไปมาในขวดโหลไม่ใช่รึไงกัน?!
Novel
On Going

ร้านขายของชำสมปรารถนา On Going

จะเป็นอย่างไร หากคุณบังเอิญเดินไปเจอเข้ากับร้านของชำประหลาดที่ขายของวิเศษทุกอย่างเพื่อช่วยให้คุณสมความปรารถนา “สวัสดีค่ะ นี่คือร้านของชำสมปรารถนา ร้านนี้ไม่ได้ขายความปรารถนาแต่ขายสิ่งที่คุณต้องการโดยที่คุณไม่ต้องใช้เงินจ่าย” เรื่องราวลี้ลับ ระทึกขวัญ เหนือธรรมชาติ ของร้านของชำปริศนาที่มาพร้อมกับของที่ทำให้สมหวัง พรวิเศษที่ไม่ต้องใช้เงินจ่ายแต่ไม่ได้แปลว่าไร้สิ่งตอบแทน เมื่อถึงเวลา คุณ ต้อง จ่าย ไม่ว่าด้วยอะไรก็ตาม... ร้านขายของชำสมปรารถนาเอาสิ่งตอบแทนคืนมาได้เสมอ
Novel
On Going

Namae no nai Kaibutsu - Kumo to Shoujo to Ryoki Satsujin On Going

ตอนกลางคืนผมได้ยินเสียงอะไรไม่รู้อยู่ภายในห้องของผม ทำให้หลังจากผมต้องอยู่กับสิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่มนุษย์ ชีวิตของผมไม่สงบอีกต่อไปแล้ว
Manga
On Going

Torikago no Tsugai On Going

"ชีวิต...จะอยู่หรือตาย ทุกสิ่งล้วนขึ้นอยู่กับการเลือก..." ชิราซากิ คุโมะ นักเรียนหญิงมัธยมปลายของโรงเรียนแห่งหนึ่งได้หายตัวไปอย่างลึกลับ ไม่มีใครรู้ว่าเธอหายไปไหน รู้แต่เพียงว่าวันที่เธอหายตัวไป เธอได้อยู่กับชายหนุ่มคนหนึ่งที่สถานีรถไฟเท่านั้น...1 เดือนผ่านไป เหล่าเพื่อนๆในห้องของชิราซากิทั้ง 6 คน ได้เริ่มออกตามหาตัวชิราซากิ พวกเขาได้เดินเข้าไปใน "ปราสาทกรงนก" ของสวนสนุกโทริ โนะ โมริ ซึ่งเป็นสถานที่ที่คาดว่าชิราซากิได้หายตัวไป โดยที่พวกเขาทั้ง 6 ไม่รู้เลยว่าปราสาทแห่งนี้มีอะไรกำลังรอพวกเขาอยู่...การเลือกคืออะไร?สำคัญอย่างไร? ใครเป็นเจ้าของปราสาท? ทำไมต้องบังคับให้เล่นเกม? ทำไมต้องเล่นเป็นคู่? มาร่วมกับค้นหาคำตอบกับมังงะแนว Survival
Manga
Completed

Kiyoku Tadashiku Fushidara ni On Going

ชายหนุ่มจบใหม่ที่เข้ารับราชการได้ถูกว่าจ้างให้มาเป็นอาจารย์สอนพิเศษให่กับลูกส.ส.แล้วเรื่องราวก็ได้เริ่มต้นขึ้นจากจุดๆนี้..!?
Manga
On Going

คุณยูโกะ On Going

ได้ข่าวว่าแถวนี้น่ะ...
Manga
On Going

Bimajyo No Ayano-San วันสบายๆของคุณแม่ยังสาว On Going

เรื่องราวชีวิตประจำวันของคุณแม่ที่กำลังจะอายุ 40 ปี
Manga
On Going

The Holy Grail of Eris On Going

คอนสเติ่นส์ เกรล บุตรีแห่งตระกูลไว้ส์เค้าท์ผู้ซื่อสัตย์ และสกาเล็ต แคสติเอล นางร้ายอสรพิษที่ถูกตัดสินโทษประหารชีวิตไปเมื่อสิบปีก่อน เมื่อทั้งสองที่ไม่เคยข้องแวะกัน ต้องมีชะตาบันดาลให้มาพบกันในงานเลี้ยงของขุนนาง ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันทำภารกิจสืบหาเรื่องราวในอดีตเพื่อผลประโยชน์ของทั้งคู่
Manga
On Going

ไม่เป็นตัวร้ายหรอก ฉันจะเป็นบุตรีดยุกธรรมดาค่ะ! On Going

เรื่องย่อ : เกิดใหม่ในร่างนางร้ายสุขภาพดี "โรซาเลีย โรเซนเบิร์ก" ทั้งๆที่น่าจะต้องหลีกเลี่ยงเดธแฟล็กแท้ๆ แต่ไหงเจออีเว้นท์นางเอกไปได้ล่ะเนี่ย !?
Manga
On Going

KURONOU SYNDROME On Going

"ถ้าเธออยากได้ร่างกายของเธอคืน เธอจะไม่เข้าร่วมเกมหุ่นจำลองงั้นเหรอ?" เด็กหนุ่มมัธยมปลายที่ควรจะตายจากอุบัติเหตุร้ายแรง แต่ดันตื่นขึ้นมาในร่างกายของคนอื่น เพื่อเข้าร่วมเกมเสี่ยงชีวิต
Manga
On Going

[ONE SHOT] GETSU NO URA On Going

ผมที่ไม่เคยสนใจเธอคนนั้น
Manga
On Going

Chijou 100-kai On Going

เหล่า "ผู้เข้าแข่งขัน" กำลังเดิมพันด้วยชีวิตเพื่อแลกกับการออกจากหอคอย 100 ชั้นพร้อมเงินรางวัล 10,000 ล้านเยน แต่ "ทัตสึกิ คุโรวมิ" ได้ตื่นขึ้นมาภายในหอคอยโดยที่จำอะไรไม่ได้เลย รวมไปถึงการที่เขาเข้ามาที่หอคอยนี้ในฐานะ "ผู้เข้าแข่งขัน"
Manga
On Going

HOME ROOM On Going

ฉันไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว
Manga
On Going

[นิยายแปล] The Holy Grail of Eris On Going

คอนสเติ่นส์ เกรล บุตรีแห่งตระกูลไว้ส์เค้าท์ผู้ซื่อสัตย์ และสกาเล็ต แคสติเอล นางร้ายอสรพิษที่ถูกตัดสินโทษประหารชีวิตไปเมื่อสิบปีก่อน เมื่อทั้งสองที่ไม่เคยข้องแวะกัน ต้องมีชะตาบันดาลให้มาพบกันในงานเลี้ยงของขุนนาง ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันทำภารกิจสืบหาเรื่องราวในอดีตเพื่อผลประโยชน์ของทั้งคู่
Novel
On Going

HOME ROOM On Going

ฉันไม่ได้ตัวคนเดียวอีกต่อไปแล้ว
Manga
On Going

โทโฮ - ความปราถนาที่จะให้อาหารโยชิกะจัง On Going

เมื่อท่านมิโกะอาสาดูแลโยชิกะแทนเซย์กะที่ไม่ค่อยจะอยู่บ้าน
Manga
Completed

Jiken-Jaken! On Going

หญิงสาวมากพรวรรค์และรักเรื่องปริศนากับหนุ่มม.ปลายไขปริศนาในชีวิตประจำวัน
Manga
On Going

Social Survival Rabbits On Going

นารุเสะ ฮิโรกิ นักเรียนมัธยมปลายที่ติดเกมกาชาในโทรศัพท์มือถือ ตัดสินใจที่จะสารภาพรักกับนากาคาวะ โยชิกะ ซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเด็กของเขา อย่างไรก็ตามพอถึงเวลาหลังเลิกเรียนจู่ๆทั้งสองคนก็ถูกลักพาตัวและถูกคุมขังในทันที เมื่อเขาตื่นขึ้นมาก็เห็นเวทีแปลกๆและมีเด็กผู้หญิงมัธยมปลายสามคนกำลังเต้นในขณะที่เพื่อนของเขา ฮาตานากะ ชินจิ กำลังเล่นเกมจับจังหวะ(rhythm game)อยู่ สิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่คือ "เกมสมาร์ทโฟน" ในชีวิตจริง! หากทำพลาดคุณก็จะตายทันที นารุเสะและนากาคาวะที่ถูกดึงเข้ามา ก็ต้องตัดสินใจที่จะเสี่ยงเล่นเกมอย่างไม่มีทางเลือก! โซเชียลเกม x เดธเกม ได้เริ่มขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

ชายผ้าคลุมหน้า On Going

มีคดีคนตายอย่างปริศนาในละแวกนี้ ว่ากันว่าเป็นฝีมือของชายสวมผ้าคลุมหน้า เขาจะปรากฎต่อหน้าคนไม่ดีและฆ่ามัน เขาเป็นใครกันนะ....
Manga
Completed

กระสุนพิฆาตโลก スーサイド・パラベラム On Going

ทุกสิ่งทุกอย่างต้องมีจุดเริ่มต้นและจุดจบ ฉันเห็นจุดจบกำลังมา ฉันเห็นความมืดเข้าปกคลุม เห็นความตาย และคุณเท่านั้นที่จะหยุดเขาได้ .........................................................................The Oracle (The Matrix)
Manga
On Going

Asadora! (Urasawa Naoki) On Going

https://twitter.com/hashtag/%E6%B5%A6%E6%B2%A2%E7%9B%B4%E6%A8%B9?src=hashtag_click
Manga
On Going

Yugen to Jorei Gakkyu / ยูเก็นกับชั้นเรียนผีสาว On Going

Oneshot เรื่องใหม่โดยผู้เขียน และผู้วาด Shokugeki no Soma
Manga
Completed

คำสาปไม่เป็นผลกับไอ้หนุ่มม.ปลายสุรุเมะ On Going

มีข่าวลือว่ามีตุ๊กตาญี่ปุ่นขยับเองได้ แล้วมันจะใช่ตัวนี้ไหมนะ...?
Manga
Completed

Boku To Akumu To Oneesan สารบัญปีศาจ On Going

ชินเด็กชายผู้ถือหนังสือสีดำอยู่ในมือเขามักจะหลับเขาฝันถึงสิ่งประหลาดอยู่เรื่อยๆ
Manga
On Going

Hiiro Ouji On Going

มานะจังผู้เป็นเอ็กโซซิสได้รับคำสั่งมาว่าให้จับคุมแวมไพร์ที่ซ่อนตัวอยู่ในโรงเรียน ได้มาพบเจอกับโอกาโมโต้ซึ่งก็คือแวมไพร์ที่โดนหมายจับเอาไว้ แต่โอกาโมโต้คุงไม่ใช่แวมไพร์ยุคเก่าแล้ว! ฉะนั้นจะมาจับกันง่ายๆไม่ได้นะ!!
Manga
On Going

Damatte Ireba, Tada no Bijin On Going

มังงะตอนสั้นๆ เรื่องราวของสาวชมรมเทนนิสที่มีนิสัยแปลกๆ เรื่องราวชีวิตประจำวันของเธอจะเป็นอย่างไรนะ ติดตามผลงานเจ้าของผลงานได้ที่ https\://www.pixiv.net/en/users/43467
Manga
On Going

Shounen no Abyss On Going

ในเมืองที่ไม่มีอะไรเลย กับชีวิตประจำวันที่ดูเหมือนไม่มีสัญญาณของการเปลี่ยนแปลงใดๆทั้งสิ้น นักเรียนมัธยมปลาย คุโรเสะ เรย์จิ ใช้ชีวิตโดยมีเพียงแค่ครอบครัว ความฝันในอนาคต และเพื่อนในสมัยเด็กที่ถูกมัดเขาเอาไว้กับเมืองแห่งนี้ เขาคิดว่าเขา"เพียงแค่" ใช้ชีวิตต่อไปแบบนั้นไปเรื่อยๆก็พอ จนกระทั่งเขาได้พบเธอคนนั้น เขาจะมีความหวังในการมีชีวิตต่ออยู่หรือเปล่า? จะมีแสงสว่างรออยู่ข้างหน้าหรือเปล่านะ? การเริ่มต้นของเด็หผู้ชายคนหนึ่งที่ได้พบกับหญิงสาวปริศนาได้เริ่มขึ้นแล้ว จากผู้แต่ง Hatsukoi Zombie
Manga
On Going

เพื่อช่วยเมียจากDEATH FLAGเลยย้อนเวลามากับกระโหลกของเธอ THE UNDYING ENGAGEMENT SEAL OF THE DOOMED WITCH AND THE YOUNG MASTER WHO LEAPT THROUGH TIME On Going

มิเชลา เด็กสาวอายุ 13 ปี มีความตั้งใจจะเป็นแม่มดแต่เธอไม่สามารถควบคุมพลังเวทของเธอได้และได้รู้ว่าเธอจะตายในตอนอายุ 18 ปี จาก สามี ที่ย้อนเวลากลับมาช่วยเธอ
Manga
On Going

Magical Girl Raising Project : F2P On Going

คุมิ ชิตะซากิ หรือเมจิคัลเกิร์ลอัลม่าจากฝ่ายทรัพยากรบุคคล ได้ร่วมมือกับเมจิคัลเกิร์ลสปิน่อนจากฝ่ายวิจัยและพัฒนา เพื่อสืบสวนข่าวลือในเมือง F ที่บอกว่า มันมีเมจิคัลที่มีความสามารถ "ยกเลิกความตาย" อยู่ที่นั่น แต่เมื่อพวกเธอไปถึง กลับพบกับเรื่องที่ไม่คาดคิด...
Manga
On Going

คุณมนุษย์ต่างดาวที่รัก On Going

อยากเจอมนุษย์ต่างดาวมาตั้งแต่เด็ก ก็เลยทำการเรียกมาเป็นเวลา 20 ปีครับ
Manga
Completed