NEKOPOST

Genre: isekai

Maou to Yuusha ga Yuri Kekkonsuru Ohanashi On Going

ผู้กล้าที่ดันพ่ายให้กับจอมมารซะเอง แถมถูกจับขังในปราสาทของจอมมารอีก
Manga
On Going

Kokuou Heika no Daimeiwaku na Kyuukon On Going

วันหนึ่ง "ไมกะ" ก็พบว่าตัวเองอยู่อีกโลกหนึ่ง เพื่อหาทางกลับบ้าน เธอจึงเข้ามาเป็นสาวใช้ในวัง และเธอก็ถูกราชาของอาณาจักรนั้นขอแต่งงาน...
Manga
Completed

Ponkotsu Megami no Isekai Sousei Roku - เทพธิดาเพี้ยน เปลี่ยนโลก On Going

ก่อนที่ อารยธรรมที่แสนเจริญรุ่งเรืองกำลังจะสูญสิ้นไปเพราะถูกรุกราน เหล่ามนุษย์รุ่นก่อนก็ได้ทิ้งมรดกแห่งความหวังไว้ให้มนุษยรุ่นถัดไปที่จะกลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง นั่นก็คือ "เทพธิดา" และแล้วเรื่องราวทุกอย่างก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อนางได้ตื่นขึ้นมาจากการหลับไหลอันแสนจะยาวนาน...มาร่วมลุ้นกันว่า จะสมที่เป็นอาจารย์ลิมดองยาว หรือออกทะเลตัดจบ
Manga
On Going

ว่างเปล่า On Going

เรื่องย่อก็ตามชื่อเรื่อง
Manga
On Going

Soushikikan to Watashi no Jijou On Going

เรื่องราวของ เคท หญิงสาวผู้ถูกพามาต่างโลก เธอได้พบกับ เอเรียส ผู้บัญชาการทหารสูงสุด และเธอได้รับการปกป้องเยี่ยงเจ้าหญิงจนไม่เป็นอันทำอะไร เพื่อหลีกหนีจากการเป็นนีท เธอจึงหนีออกจากบ้าน...
Manga
Completed

Takeshima Eku Shot Story On Going

รวมมังกะสั้นของ อจ. Eku
Manga
On Going

[นิยายแปล] Nihon e yokoso Elf-san On Going

ตัวผมที่ทำงานเป็นพนักงานบริษัทนั้นการนอนเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้รู้สึกสนุกได้ ในฝันของผมมีโลกแฟนตาซีอยู่ ที่นั่นผมสามารถเล่นสนุกได้อย่างเต็มที่ ก็แค่ความฝัน แต่เป็นฝันที่สนุกมาก ก็เคยคิดแบบนั้นแต่ แต่โชคร้ายที่ในการเดินทางร่วมกับเอลฟ์สาวแต่ดันโดนลมหายใจมังกรเผาเลยทำให้ผมตื่นขึ้นมาที่แมชชั่นในโตเกียวแต่ว่าข้างๆผมมีเอลฟ์สาวนอนอยู่ข้างๆด้วย และนั่นทำให้ผมรู้ว่า「ฝันไม่ใช่ฝัน」
Novel
On Going

GAL TENSEI - ISEKAI SEIKATSU MAJI DARUI On Going

เมื่อสาวแกลทั้ง3หน่อได้ไปเกิดใหม่ในต่างโลก
Manga
On Going

Around 40 Shachiku is Golem Master On Going

มัสสึดะ ทาเคชิ วัย42ปี ทำงานหนักจนตัวเองจบชีวิตจนได้ไปเกิดใหม่ในต่างโลกและได้พบกับสมบัติทั้ง7
Manga
On Going

Tensei Majo wa Horobi wo Tsugeru On Going

転生魔女は滅びを告げる เรื่องราวของชิราอิ เซนะ เด็กสาวม.ปลายผู้กำลังออกจากชีวิตในกรอบของตัวเองไปยังโลกภายนอก แต่ดันกลายเป็นเหยื่อของอุบัติเหตุรถชน เมื่อลืมตาขึ้นมาก็ดูเหมือนว่าเธอจะได้มาเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซีซะได้! อย่างไรก็ตาม ผู้คนรอบตัวเธอต่างก็หวาดกลัวเธอในฐานะแม่มด เธอจึงกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมและอยู่ด้วยตัวคนเดียวในป่า จนกระทั่งวันหนึ่ง...มีเด็กหนุ่มมาหาแม่มดงั้นเหรอ?!
Manga
On Going

กลับชาติมาเกิดเป็นสาวในฟาร์มที่ต่างโลก On Going

เรื่องราววุ่นๆของไอหนุ่มผู้ไปเกิดเป็นหญิงกับผู้กล้า
Manga
On Going

Makenshi no maken Niyoru Maken no Tame no Harem Life On Going

ฟูจิโนะมิยะ โซจิโร่ ที่ได้มากเกิดให่ที่ต่างโลกโดยมีดาบคาตานะพูดได้ติดตัวมาด้วยโดยมีชื่อว่า "โฮตะรุมารุ" ซึ่งเป็นดาบที่เ็นสมบัติของชาติที่หายไปช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และดาบสั้นที่ติดตัวมาอีกชิ้นพูดไม่ได้เขาจึงได้ตั้งชื่อว่า ”ซากุระ" เขากับดาบทั้ง 2 เล่มจะผจญภัยและทำตามเป้าหมายที่เขาตั้งได้หรือไม่ติดตามชม!
Manga
On Going

Fake Cinderella On Going

อิซุมิ มายะ(ปาตีชิแอร์วัย 33ปี) ที่กำลังออกไปซื้อมัสตาร์ดได้ประสบอุบัติเหตุโดยบังเอิญ พอเธอฟื้นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองได้กลายเป็นเจ้าหญิงวัย12ไปซะงั้น! แค่นั้นยังไม่พอเธอยังมีสามีที่อายุมากกว่าอีก!(แถมยังเป็นถึงราชาซะด้วย) มายะตระหนักได้ว่าเธอได้หลุดมายังสถานที่ที่ชีวิตของเธอถูกหมายหัวเอาไว้จึงตัดสินใจที่จะพยายามญาติดีกับสามีเพื่อปกป้องชีวิตน้อยๆของตัวเอง! ในนามของปาตีชิแอร์ฉันขอปฏิภาณว่าจะต้องเอาชนะเจ้าพวกอาชญากรและกระเพาะของคุณสามีให้จงได้ !!
Manga
On Going

Continuity is Magical On Going

เรื่องราวของชายผู้ไปเกิดใหม่พร้อมกับเวทย์แห่งการสร้าง
Manga
On Going

Keizoku wa Maryoku Nari On Going

เป็นเรื่องของพระเอก(เกิดใหม่ต่างโลก?)ที่ได้รู้ว่า(รู้จากตอนแรกมังงะนี่แหละ)ตัวเองมีเวทเวทนึง(ไม่แปะชื่อเวท แปะก็รู้กันหมดเดะ)ที่ทำให้คนรอบข้างทั้งดีใจและเสียใจไปในตัว เพราะอะไรน่ะเหรอ? ก็เพราะมันเป็นเวทที่หาได้ยาก(เลยดีใจ) แต่ก็ไร้ประโยชน์(เลยเสียใจ) จะเอาพลังเวทมากมายที่เสียไป(มันใช้พลังเวทเยอะสุด ๆ คนอื่นเลยไม่รู้ความสามารถที่แท้จริงของเวทนี้)ไปลงกับเวทไร้สาระแบบนั้นเพื่ออะไร คนรอบข้างเขาว่างั้นแน่ะ ถึงงั้นพระเอกก็ยังไม่เชื่อ เลยลองดู ซึ่งมันก็ไร้ประโยชน์จริง ๆ เพียงแต่ว่าพระเอกไม่ได้ล้มเลิก ทุก ๆ วันเวลาไหนที่ว่าง ก็จะไปนั่งฝึกเวทนี้ไปเรื่อย ๆ แล้วก็เป็นไปตามคาด ฝึกจนเวทไร้ประโยชน์กลายเป็นเวทที่แสนสะดวกสบาย!
Manga
On Going

คุณแม่ ! ได้โปรดอย่าตามมาผจญภัยกับผมสิครับ On Going

ลูกชายที่เบื่อกับแม่ที่ปกป้องตัวเองมากเกินไป ลูกชายพยายามที่จะออกไปผจญภัย แต่แม่ของเขาต้องการไปตามไปด้วย หมายเหตุ: แม่เป็นบุคคลที่แข็งแกร่งที่สุดในประเทศ (ระดับ OP)
Manga
On Going

ขอฉันทำตุ๊กตาอยู่เงียบๆ โดยไม่ต้องไปแย่งชิงกับใครด้วยเถอะค่ะ On Going

Hariawazu ni Otonashiku Ningyou o Tsukuru Koto ni Shimashita. : ขอฉันทำตุ๊กตาอยู่เงียบๆ โดยไม่ต้องไปแย่งชิงกับใครด้วยเถอะค่ะ เห็นได้ชัดเลยว่าที่นี่คือโลกในจินตนาการจากโอโตเมะเกมที่เคยเล่นเมื่อชาติก่อน ฉัน คือ อัลเทเรีย ตัวละครคู่ปรับกาก ๆ ที่หากคิดจะทำอะไรกับตัวเอกแล้วล่ะก็ มักจะได้รับผลกรรมตอบแทนกลับมาอย่างท่วมท้น ด้วยเหตุข้างต้น ฉันจึงตัดสินใจที่จะไม่ขอยุ่งเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องหลักอีกเป็นอันขาด ดังนั้นจึงไม่ไปโรงเรียน และเลือกที่จะหนีไปอยู่ต่างประเทศ ซึ่งมันคงจะดีถ้าได้อยู่ในฐานะผู้ใช้เวทตุ๊กตาในโลกใหม่นี้ หา เจ้าหญิงตุ๊กตาผู้ครองเนตรมาร ? ราชินีผู้ปกครองปรภพ ? อุตส่าห์ดิ้นรนแทบตาย ไหงมาเปลี่ยนคลาสให้เป็นลาสบอสไปซะได้ล่ะคะ ทำไมกัน!? ไม่เดี๋ยวก่อน โปรดรอสักแป๊บ ถ้าไม่เข้าใจอะไรก็ช่วยหยุดที ปล่อยฉันไปเถอะนะคะ
Novel
On Going

(นิยายแปล) เกิดใหม่เป็นพ่อนางร้ายทั้งทีขอรักภรรยาและลูกสาวอย่างสุดใจ On Going

หลังจากที่เขาล้มลง, ดยุคผู้ห่างเหินจากภรรยาและลูกสาวก็ได้ความทรงจำของอีกโลกกลับมา. ด้วยมุมมองชีวิตที่เปลี่ยนไป, เขาก็ได้สัญญากับตัวเองว่าจะรักและปกป้องพวกเธอ. แต่ว่า, เขาก็พึ่งจำได้. ลูกสาวตัวน้อยที่เขาจะให้ความรักนั่น… จริงๆแล้วเป็นนางร้ายในเกมจีบหนุ่ม ซึ่งเขาไม่รู้จำได้ยังไงในชีวิตก่อน! แต่, เขาก็ได้กล่าวคำสาบานไว้ว่า ‘ฉันจะไม่ปล่อยให้เด็กคนนี้ตกอยู่ในหายนะเด็ดขาด !!!’ เขาสาบานที่จะเปลี่ยนโชคชะตาของเธอในขณะที่ยังรักทั้งสองคนอย่างสุดใจ นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นมาในฐานะพ่อของนางร้ายและไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการให้ความรักแก่ภรรยาและลูกสาวของเขา.
Novel
On Going

[นิยายแปล] Watashi no Oshi wa Akuyaku Reijou. On Going

"เป็นนางเอกในเกมจีบหนุ่มแล้วยังไง? ถ้าใจมันรักนางร้าย" สาวออฟฟิศ(ที่ถูกใช้งานเยี่ยงทาส)นามว่า โอฮาชิ เรย์ ได้ไปเกิดใหม่เป็น เรย์ เทย์เลอร์ นางเอกของโลกเกมจีบหนุ่มที่มีชื่อว่า 'Revolution' รสนิยมของเธอนั้นไม่ได้อยู่ที่เหล่าองค์ชายทั้งหลาย แต่เป็นนางร้ายที่มีชื่อว่า แคลร์ ฟรังซัวส์ อนาคตของนางร้ายเป็นยังไงต่อไป...
Novel
On Going

[นิยายแปล] สูตรโกงโตไวไร้อาชีพ - 成長チートでなんでもできるようになったが、無職だけは辞められないようです On Going

เป็นนิยายที่ได้รางวัล 4th narou contest ครับ เนื้อเรื่องก็ : ไปต่างโลก(อีกแล้ว).... คราวนี้มีสูตรโกงพัฒนาเร็ว 400 เท่า แน่นอนว่าต้องฮาเร็ม
Novel
On Going

เกิดใหม่อีกครั้ง ฉันจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขให้ได้เลย On Going

หลังจากถูกรถชน เธอได้พบกับชีวิตหลังความตาย อย่างน้อยเธอก็คิดงั้นนะ? แต่ไหงดันมาเกิดใหม่เป็นเด็กทารกในต่างโลกเสียได้!? ลิซเบ็ธถูกเลี้ยงดูพ่อแม่ที่งดงามและโคตรเห่อลูก และด้วยความรู้ที่มีในชาติก่อน เธอตั้งเป้าที่จะ "ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย" ในโลกนี้ แต่ว่า ความสามารถด้านเวทมนตร์ของเธอดันผิดปกติ แถมเจ้าชายและลูกขุนนางหนุ่มน้อยทั้งหลายดันไม่หลงรักเธอ ก็จะฆ่าเธอ หรือกำลังจะตาย นี่มันห่างไกลจาก "ความเรียบง่าย" ไปไกลโข แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขให้ได้เลย!
Novel
On Going

Kanzen Kaihi Healer no Kiseki On Going

ซะกุไร ฮิโรกิ ถูกอัญเชิญไปต่างโลกในฐานะฮีลเลอร์เเต่เเต้มความสามรถในการรักษาของเขานั้นมีมากเกินพอทำให้เขาคิดที่จะลงเเต้มทั้งหมดที่มีไปกับการหลบหลีกการโจมตีเขาจึงได้กลายเป็นฮีลเลอร์ที่ไม่เหมือนใคร
Manga
On Going

Eiry golden ~ busu de debu demo ikemen elite ~ On Going

เมื่อหนุ่มหล่อนักธุรกิจไปเกิดใหม่เป็นยัยอ้วน หนุ่มหล่อนักธุรกิจอัจริยะอยู่ดีดีก็ได้ไปเกิดใหม่ในต่างโลก แต่ดันเป็นในร่างของเอรี่ ยัยอ้วน บุตรสาวคนที่ 4 แห่งตระกูลโกลเด้น ตระกูลขุนนางที่ขึ้นชื่อเรื่องที่ให้กำเนิดแต่สาวงามทั้งตระกูล แต่เพราะความอ้วนของเธอจึงถูกเพื่อนที่โรงเรียนรังเกียจ เธอได้ถูกเพื่อนร่วมห้องเหยียดหยามและกลั้นแกล้งอยู่เสมอ
Manga
Completed

Takarakuji de 40-oku Atattandakedo Isekai ni Ijuu Suru On Going

เมื่อผมดันถูกหวย 4000 ล้านแล้วไปกลับต่างโลกได้ !?
Manga
On Going

Houkago wa, Isekai Kissa de Coffee wo On Going

เรื่องราวของยู ที่พบว่าตัวเองได้อยู่ในต่างโลก ได้กลายเป็นเจ้าของร้านกาแฟแห่งแรกในต่างโลก
Manga
Completed

Nido tensei shita shounen wa s rank On Going

เด็กหนุ่มที่เคยเกิดเป็นผู้กล้าเเละนักปราชญ์เเล้วเเต่เขาเริ่มเบื่อในปัญหาที่ถูกยัดเยียดมาชาตินี้เขาเลยขอเป็นนักพจญภัยที่ใช้ชีวิตอิสระเเทน
Manga
On Going

อัศวินสาวต่างโลก On Going

ซาเอกิ คันจิ หนุ่มโสดวัย 32 ปี ผันตัวจากการเป็นมนุษย์เงินเดือนมารับช่วงต่อทำไร่ที่ครอบครัวของเขาทิ้งไว้ให้ จนกระทั่งวันหนึ่ง มีหญิงสาวสวมชุดเกราะมาขออาศัยค้างคืนที่บ้านของเขา แต่ทว่าเธอมาจากต่างโลก และไม่สามารถกลับไปที่นั่นได้ จนสุดท้ายต้องลงเอยอยู่ด้วยกัน (?!)
Manga
On Going

Tensei Shitara Dragon no Tamago Datta - Saikyou Igai Mezasa On Going

ผมตื่นขึ้นมาในป่าที่ไม่รู้จักดูเหมือนว่าสถานที่นี้จะเป็นโลกแฟนตาซีที่ดูแปลกประหลาด มีสัตว์ร้ายวิ่งพลานเหมือนกับในเกม ดูเหมือนว่าผมจะสามารถตรวจสอบความสามารถของผมและศัตรูของผมได้มาล่ามอนสเตอร์และรวบรวมฉายาเพื่อยกระดับและวิวัฒนาการเป็นมังกรชั้นสูงกันเถอะ! และผมก็ได้ยินเสียงบอกว่า ''จงเป็นสุดยอดมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งที่สุด'' ซะ สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

I'm Thinking of Quitting the Villainess' Entourage On Going

ต้องไดเอ็ทเพื่อไม่ให้เจอฉากจบแบบนั้นอีก! ในชาติก่อนโคเซตเต้ เป็นเพียงแม่บ้านธรรมดาๆเท่านั้น แต่ตอนนี้เธอได้มาเกิดใหม่ในโลกของเกมจีบหนุ่ม ไม่ใช่ทั้งฮีโร่ หรือ ตัวร้าย แต่เป็นเพียงตัวประกอบไร้ชื่อแสนจ้ำม่ำ เธอจะต้องเล่นตามบทต่อไปในฐานะผู้ติดตามของตัวร้าย หรือ เธอจะสามารถหนีจากบทสรุปแสนเลวร้ายที่รอคอยเธออยู่!? กับอีก6ปีที่เหลือก่อนเกมจะเริ่ม ขั้นแรกเลยคือการลดน้ำหนัก เธอจะเอาความรู้ เทคนิค และอุปกรณ์ต่างๆจากชาติที่แล้วมาให้ให้หมดเลย! เพราะความพยายามในการลดน้ำหนักของเธอ ทำให้เธอได้รับความสนใจจากเหล่าเชื้อพระวงศ์ จนจับพลัดจับพลูได้มารู้จักกับเจ้าชาย!? ทำไมเรื่องมันถึงได้ไหลออกนอกบทอย่างนี้?
Manga
On Going

Isekai de Saikyo Mao no Kodomotachi 10 nin no Mama ni Natchaimashita On Going

สาวม.ปลาย อาคาริที่กำลังอาลัยเกี่ยวกับการจากไปของคุณแม่ที่ตายไปเพราะปกป้องเธอจากรถบรรทุกเมื่อปีก่อน เธอไปเจอกับเกมๆหนึ่งที่แม่ให้เป็นของขวัญเธอเมื่อครั้งที่ผ่านมา แต่เธอไม่มีโอกาศที่จะเล่นให้มันจบ ทันใดนั้นเธอก็ถูกอัญเชิญไปเพื่อเป็นแม่ของลูกจอมมารทั้ง10คนที่ต่างโลก
Manga
On Going

Maken no daydreamer On Going

มินาโตะได้ตายจากโลกเดิมแล้วได้กลับชาติมาเกิดที่ต่างโลก.......
Manga
On Going

ต้มตุ๋นต่างโลก On Going

ยามาโนะ มิตสึฮะ เด็กสาววัย 18 ผู้สูญเสียครอบครัวจากอุบัติเหตุ ได้พลัดตกลงมาจากหน้าผาแล้วบังเอิญหลุดมายังต่างโลกที่ความเจริญอยู่ในช่วงยุโรปยุคกลาง หลังจากที่สู้เสี่ยงชีวิตกับฝูงหมาป่าเจ้าตัวก็ค้นพบว่าตัวเองมีความสามารถเทเลพอร์ทไปกลับระหว่างโลกเดิมและต่างโลกได้ เจ้าตัวจึงตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตอยู่มันทั้งสองโลกนี่แหละ 「เพื่อความสุขสบายในยามแก่ ขอตั้งเป้าเก็บเงินให้ได้ 80,000 ทองละกัน!」 ถึงจะพยายามไม่ให้มีผลกระทบกับทั้งสองโลกมากเกินไปก็เถอะ แต่เพื่อชีวิตที่สุขสบายของฉันในภายภาคหน้าล่ะก็ ฉันไม่คิดจะยั้งมือหรอกนะ! แม้จะมีร่างกายที่เล็กจนถูกมองว่าเป็นแค่เด็กตัวกระเปี๊ยกในสายตาของชาวตะวันตก แต่ด้วยปืนสามกระบอกและคำปณิธานในใจ ยามาโนะ มิตสึฮะ เด็กสาวเล่ห์เหลี่ยมสูงก็จะฝ่าฝันอุปสรรคเพื่อหาเงินมาปรนเปรอตัวเองให้ได้! อ๊ะ จะว่าไปความลับของฉันมันก็อันตรายเกินไปซะด้วยสิ เอาเถอะ ถ้าจวนตัวจริง ๆ ก็เทเลพอร์ทหนีเลยละกัน
Manga
On Going

Game obu Familia - Family Senki On Going

มีอยู่วันหนึ่งครอบครัวๆนึงก็ถูกย้ายมาต่างโลก โดยคนจากอีกโลกเพื่อช่วยปราบปรามเหล่าเดดเมล....
Manga
On Going

Yurusaba On Going

เมื่อวันธรรมดาของครอบครัว 4 คน ได้เปลี่ยนไปอย่างลึกลับในเช้าวันหนึ่ง มนุษย์ทุกคนได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เหลือเเต่ครอบครัวพวกเขาเท่านั้น มันเกิดอะไรขึ้นกันเเน่ เเละพวกเขาจะหาทางเอาตัวรอดในโลกที่เปลี่ยนไปนี้ได้หรือไม่?
Manga
On Going

อิเซไค คาเอริ โนะ ยูฉะ กะ เกนได ไซเคียว! On Going

โมริชิตะ ไดกิ ที่ถูกอัญเชิญไปเป็นผู้กล้าที่ต่างโลก ได้กลับมายังญี่ปุ่นหลังจากที่กำจัดจอมมารลงได้, หลังจากที่กลับมา เขาก็พอใจกับชีวิตที่สงบสุขและปิดซ่อนพลังของตัวเองเอาไว้ ทว่า... จริง ๆ แล้วในมุมมืดของสังคม มีภูติผีที่ซ่อนเร้น ผู้มีพลังพิเศษที่เริ่มออกอาละวาด และโรงเรียนที่มีเหล่าผู้มีพลังพิเศษและการต่อสู้ (ที่หาได้ยากในสังคม) นั้นเริ่มแผ่ขยายออกไป!

นี่คือเรื่องราวของไดกิ ผู้กล้าที่กลับมาจากต่างโลกพร้อมกับการใช้ทักษะและพลังที่มีอยู่ เข้าช่วยเหลือเหล่าสาวงามในโรงเรียนและต่อกรกับเทพปีศาจในตำนานเพื่อช่วยเหลือเหล่าเพื่อนพ้องของเขา!

มังงะแปล:https://www.nekopost.net/manga/4557

https://www.nekopost.net/manga/6093
Novel
On Going

Isekai Kaeri no Yuusha ga Gendai Saikyou! On Going

โมริชิตะ ไดกิ ที่ถูกอัญเชิญไปเป็นผู้กล้าที่ต่างโลก ได้กลับมายังญี่ปุ่นหลังจากที่กำจัดจอมมารลงได้, หลังจากที่กลับมา เขาก็พอใจกับชีวิตที่สงบสุขและปิดซ่อนพลังของตัวเองเอาไว้ ทว่า... จริง ๆ แล้วในมุมมืดของสังคม มีภูตผีที่ซ่อนเร้น ผู้มีพลังพิเศษที่เริ่มออกอาละวาด และโรงเรียนที่มีเหล่าผู้มีพลังพิเศษและการต่อสู้ (ที่หาได้ยากในสังคม) นั้นเริ่มแผ่ขยายออกไป!

นี่คือเรื่องราวของไดกิ ผู้กล้าที่กลับมาจากต่างโลกพร้อมกับการใช้ทักษะและพลังที่มีอยู่ เข้าช่วยเหลือเหล่าสาวงามในโรงเรียนและต่อกรกับเทพปีศาจในตำนานเพื่อช่วยเหลือเหล่าเพื่อนพ้องของเขา!

นิยายแปล https://www.nekopost.net/novel/5952
Manga
On Going

[นิยายแปล] Hakai no Miko On Going

คิซากิ โซวมะ เป็นเพียงเด็กนักเรียนม.ปลายธรรมดาในญี่ปุ่นยุคปัจจุบัน ที่อยู่ๆ ก็ถูกใครบางคนอัญเชิญไปต่างโลก ในโลกแห่งนั้น เป็นโลกที่มนุษย์กำราบและกดขี่ครึ่งมนุษย์ เขาตัดสินใจจะสู้กับรัฐมนุษย์ด้วยความรู้จากเกมและการ์ตูน เพื่อปกป้องบีสต์แมนที่ช่วยเหลือเขาเอาไว้ นี่คือเรื่องราวของเด็กชายผู้กลายมาเป็น ‘พระบุตรแห่งหายนะ โซวมะ คิซากิ” ผู้ซึ่งจะได้รับการบันทึก ถูกหวาดเกรง ถูกขนานนามเป็นฆาตกรสังหารหมู่ และผู้ทำลายล้างที่เลวร้ายที่สุดอนาคต
Novel
On Going

[นิยายแปล]คุณหนูตัวร้ายจะจีบชายชาวบ้าน!! On Going

ปลายทางที่ได้ไปเกิดใหม่คือโลกเกมโอโตเมะที่ทุ่มเงินซื้อไอเท็มเรื่อยมา "เลิฟ☆เมจิคัล" แถมยังได้เป็นยัยตัวร้ายอิซาเบลล่า เอาจริงๆ ฉันไม่สนองค์ชายลำดับสองที่จะได้เป็นคู่หมั้นเลยซักนิด เพราะงั้นให้ฉันแต่งงานกับตัวประกอบที่เป็นชาวบ้านธรรมดา อุลุทซ์สุดที่รักเถอะ!! ทั้งที่ฉันตั้งใจจะเป็นภรรยาของพ่อค้า แล้วใช้ชีวิตเรียบง่ายเดินทางค้าขายไปวันๆ แต่ดันมีสเตตัสที่ถอดแบบมาจากสมัยในเกม อีกทั้งไอเท็มเติมเงินสุดเทพ เรียกได้ว่ายิ่งกว่าโกงซะอีก นี่คือเรื่องราวของยัยตัวร้ายอิซาเบลล่าสุดทึ่ม ผู้ใช้สกิลสุดโกงที่ได้มาในทางเอ๋อๆ ทั้งวิ่งไล่จับกับเหล่าอัศวิน นักผจญภัย หรือไขคดีลักพาตัวต่อเนื่อง และมุ่งเป้าไปยัง Happy Ending กับอุลุทซ์คุง ปล. สนับสนุนค่าสิ่งเสพติดให้ผู้แปลได้ทาง TrueMoney 0894782128
Novel
On Going

[นิยายแปล] แกร่งเกมเกิดใหม่ไร้พ่ายไปเลือกปราชญ์ On Going

จากคนเขียนปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า กับเกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง ด้วยเนื้อเรื่องสไตล์ปราชญ์(อีกแล้ว) เพื่อทำลายสามัญสำนึกชาวบ้าน และคราวนี้ มาพร้อมกับคำอธิบายอันสมเหตุสมผล(!?)ว่าทำไม 'ปราชญ์' ถึงเมพขิงๆเป็นที่สุด....
Novel
On Going

A Boy Who Has Been Reincarnated Twice Spends On Going

เร็กซ์ตัวเอกของเรื่องที่ชาติก่อนหน้านั้นเขาเคยเป็นฮีโร่กอบกู้โลกกับเหล่าจอมมาร แต่ก่อนหน้านั้นเขาได้เกิดเป็นปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ และในครั้งที่ 3 ของชีวิตนี้ของเขานั้น เขาหวังเพียงแค่ว่าอยากจะเป็นนักผจญภัยธรรมดาๆ คนหนึ่งเท่านั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะมีการผจญภัยอะไรรออยู่ติดตามได้ที่ Nekopost ที่แรก
Manga
On Going

Doryoku Shisugita Sekai Saikyou no Butouka ha, Mahou Sekai wo Yoyuu de Ikinuku On Going

ชายคนหนึ่งกลับชาติมาเกิดใหม่ เขาอยากจะใช้เวทมนตร์แต่ก็ใช้ไม่ได้จึงโดนพ่อแม่ทิ้ง แต่ก็ถูกเก็บไปเลี้ยงจนกลายเป็นนักสู้สุดแกร่ง
Manga
On Going

Shinde kudasai! Yuusha desho? On Going

Akito ต้องการที่จะไปต่างโลก เขาจึงเรียกตัวเองไปสู่อีกโลกหนึ่งอย่างไรก็ตามสิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ เขาเป็นผู้แพ้ที่ไร้ทักษะเช่นเดียวกับที่เขาเคยเป็นมาก่อน เขาสามารถขูดหาเงินได้เพียงวันต่อวัน วันหนึ่งมีสาวน่ารักเข้ามาหาเขาพร้อมกับสัญญาที่จะเข้าร่วมปาร์ตี้ของเธอ เขาไม่สามารถอ่านสิ่งที่พูดได้ แต่จบลงด้วยการถูกบังคับให้ลงชื่อ เรื่องที่เลวร้ายที่สุดกำลังจะเกิดขึ้น?
Manga
On Going

ชีวิตเกษตรตามใจ ในต่างโลก // Isekai Nonbiri Nouka On Going

หลังจากที่ฮิราคุตายเขาก็ถูกส่งไปต่างโลก แล้วพระเจ้าก็ได้มอบอุปกรณ์การเกษตรครอบจักรวาลและร่างกายที่แข็งแรงและไม่มีวันเจ็บป่วยให้กับเขา เพื่อทำการเกษตรในโลกใบใหม่
Manga
On Going

Nihon e Youkoso Elf-san - ลดการส่งออกต่างโลกด้วยการจับสาวเอลฟ์มาทิ้งที่ญี่ปุ่น On Going

จากนิยายเว็บยอดนิยมกลายมาเป็นมังงะออนไลน์ เรื่องราวของสาวเอลฟ์ผู้น่าสงสารอยู่ในโลก(ของเธอ)ที่ไร้รสชาติ ชะตาพลัดพรากให้หลงมาอยู่ต่างโลก(ของเรา) และการทัวร์ตะลอนรอบญี่ปุ่นพร้อมผจญภันต่างโลก ก็ได้เริ่มขึี้น... ป.ล. ไม่เหมาะกับคนโสด เพราะอาจไม่ดีกับหัวใจครับ
Manga
On Going

The Death Mage Who Doesn't Want a Fourth Time On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มดวงซวย อามามิยะ ฮิโรโตะที่เสียชีวิตจากการช่วยหญิง คนหนึ่งในเหตุการณ์เรื่อล่ม เรื่องราวแห่งความซวยยังไม่ได้จบลงเท่านั้น เขาได้ถูกส่ง ไปเกิดใหม่โดยที่ไม่มีทั้งพลังและโชคลาภ ชะตากรรมของ ฮิโรโตะจะเป็นอย่างไรกันนะ!? สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

Isekai Omotenashi Gohan - ถูกอัญเชิญพลาดก็เลยไปตั้งก๊งเหล้าในต่างโลก On Going

อากาเนะสาวออฟฟิศธรรมดาคนหนึ่ง ได้ถูกอัญเชิญไปยังต่างโลกกับน้องสาวเเละหมาของเธอ ณ เเห่งนั้น เธอจะต้องจัดการเยียวยาเเขกผู้พิเศษของโลกนั้นด้วยอาหารของเธอ เเต่เเล้วในวันหนึ่งความลับของเธอที่ว่าเธอนั้นเป็นสิงนักดื่มก็ถูกค้นพบเข้าทำให้ความลับของเธอนั้นจะไม่เป็นความลับอีกต่อไป
Manga
Completed

Daites Ryou Koubouki On Going

หญิงสาวเกิดใหม่เป็นลูกสาวของดยุคนาม มิเรียน่า ไดเตส เธอพบว่า โลกนี้ช่างไม่สะดวกสบายซะเลย เธอจึงใช้ความรู้จากโลกเก่าในการพัฒนาไดเตสให้รุ่งเรือง เพื่อเป้าหมายสูงสุดอย่าง...BL!!
Manga
On Going

I Want To Play Happily In Another World Because I Got A Heavenly Castle On Going

เมื่อฑูตสวรรค์ (นางฟ้า) ทำเรื่องผิดพลากส่งผลให้ "ชิอิฮารา ไดกิ" เสียชีวิตเพื่อปกปิดความผิดจึงส่งเขาไปยังอีกโลกหนึ่ง โดยฑูตสวรรค์ได้มอบสิ่งที่เขาปราถนาหนึ่งอย่าง นั้นก็คือปราสาทลอยฟ้า เรื่องราวจะเป็นเช่นไรต่อไปไดกิจะใช้ชีวิตอยู่ในโลกใหม่นี้ยังไง สามารถติดตามอ่านได้ที่ nekopost และ อัพเดทข่าวสารใหม่ๆ ได้ที่เฟชบุ๊ค monstermanga th
Manga
On Going

[God Origin] ศึกเกมพิทักษ์โลก On Going

นี่เป็นเรื่องราวของเด็กสาวคนนึงและเหล่าผู้คนที่มีความหลงไหลในโลกของเกมเสมือนจริงโดยทุกๆการกระทำของพวกเขานั้นจักเป็นตัวตัดสินชะตากรรมของโลกใบนี้
Novel
On Going

Jitsu wa Ore, Saikyou deshita? ที่จริงแล้วผมสุดยอดไปเลยนะ? On Going

เด็กหนุ่มคนหนึ่งได้ถูกเลือกให้ไปเกิดใหม่ในต่างโลก เขาได้รับสัญญาว่าจะมีชีวิตที่สุขสบายและมีพลังมหาศาลแต่ทว่าพลังของเขากลับมากเกินกว่าที่เครื่องวัดพลังจะประเมินออกมาได้จึงถูกตีค่าเป็นขยะและโดนเอาไปโยนทิ้งในป่าซะอย่างนั้น...
Manga
On Going

Ore no Ie ga Maryoku Spot datta Ken – Sundeiru dake de Sekai Saikyou On Going

อยู่อย่างไร้กังวลที่บ้านเป็นทางลัดที่ดีที่สุด – บ้านของผมเป็นจุดกำเนิดเวทมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เรื่องทั้งหมดมันก็เริ่มตั้งแต่ที่ทั้งบ้านทั้งผมถูกอัญเชิญมายังต่างโลกโดยใครก็ไม่รู้ที่ต้องการพลังนั้นนั่นแหละ แต่ อย่างไรก็ตาม ผมก็อยู่กับบ้านหลังนี้มาหลายปีแล้วและที่ชัดเจนคือร่างกายของผมก็มีหลังเวทย์ไหลเวียนอย่างผิดปกติ อีกทั้ง สิ่งที่คาดไม่ถึงเลยก็คือ จู่ๆเจ้าคนที่อัญเชิญผมมา อยู่ดีๆมันก็รีบวิ่งหนีหายไปอย่างรวดเร็วเลยนี่สิ หรือว่าจะมีคนไม่ดีมาหลงใหลในพลังเวทย์ที่ไหลออกมากบ้านของผมกันนะ ผมจะไม่ยกบ้านของผมให้พวกแกทั้งหลายหรอกนะ!! เอาล่ะ ถึงเวลาที่ผมจะต้องใช้เวทมนต์ของผมตามที่ผมต้องการแล้วล่ะ
Manga
On Going

THE GATE ประตูสู่ต่างโลก On Going

โนอา สเปนเซอร์ ทหารยศร้อยโทแห่งกองทัพทหารของเอลลิเซี่ยนที่เป็นหนึ่งในโลกที่เป็นพันธมิตรกับเอสนีเฟียโดยถึงแม้ว่าเขาจะเป็นโอตาคุแต่เขาก็เป็นทหารที่มีความเก่งกาจมากเป็นอันดับต้นๆของกองทัพและยังเป็นคนที่รักความยุติธรรมมากๆอีกด้วยแต่อยู่มาวันนึงในขณะที่เขากำลังเดินเที่ยวอย่างสงบสุขจู่ๆก็มีประตูยักษ์ปริศนาปรากฏขึ้นมา ณ ใจกลางเมืองแล้วไม่นานนักก็มีกองทัพปริศนาที่ดูราวกับหลุดออกมาจากโลกแฟนตาซีได้บุกออกมาจากประตูแล้วเข่นฆ่าประชาชนธรรมดาไปเป็นจำนวนมากแต่เพราะการนำและการสั่งการของโนอาก็เลยทำให้สามารถลดความเสียหายที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างมากแถมยังสามารถสยบกองทัพศัตรูที่บุกเข้ามาได้อย่างง่ายดายอีกด้วยแล้วด้วยความดีความชอบในครั้งนี้โนอาก็เลยได้รับการเลื่อนขั้นให้เป็นพันโทและยังได้รับคำสั่งจากชาวเอสนีเฟียคนนึงให้เป็นหนึ่งในแกนนำในการสำรวจโลกใหม่ที่อยู่หลังประตูพร้อมกับเจริญสัมพันธไมตรีกับเหล่าผู้คนที่อยู่ ณ ที่นั้นด้วย ด้วยเหตุนี้โนอาพร้อมด้วยเหล่าทหารในสังกัดของเขาจึงได้ออกเดินทางไปสู่โลกใหม่ที่เต็มไปด้วยสิ่งที่ไม่เคยค้นพบมาก่อน
Novel
On Going

สาวโต๊ะกลม 円卓の少女達 On Going

: "วาระวันนี้ก็คือเราควรทำอย่างไรเมื่อประจำเดือนมาถึง" ... ...เมื่อพวกเขาต้องกลายเป็นผู้หญิงมันสิ้นหวังที่จะมีสิ่งนั้น มันน่าอ่ายที่ต้องปรึกษาเรื่องนี้กับอดีตชายเช่นเดียวกัน
Novel
On Going

The Wolf Won't Sleep On Going

สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

Isekai Ojisan - คุณลุงต่างโลก On Going

เรื่องราวของชายที่กลับมาในโลกปัจจุบันหลังจากที่ไปอยู่ต่างโลกถึง 17 ปี
Manga
On Going

ฉันว่าจะจากไปอย่างเงียบๆค่ะ - Watashi wa Otonashiku Kiesaru Koto ni Shimasu On Going

สาวม.ปลายไปเกิดใหม่ที่ต่างโลก ด้วยพลังมองเห็นอนาคต เลยเห็นการแย่งชิงผู้สืบทอดเพราะตนเองเป็นต้นเหตุที่จะเกิดขึ้น จึงตัดสินใจออกจากบ้านเพื่อหลีกหนีความวุ่นวาย และใช้ชีวิตอย่างสงบสุข
Manga
On Going

ผู้กล้าต่างโลก G Shine On Going

เมื่ออาณาจักรสั่นสะท้านไปด้วยกองกำลังปีศาจของจอมมารที่ไร้ผู้ต้าน องค์หญิงจึงต้องอัญเชิญผู้กล้าจากต่างโลก มาช่วยโลกใบนี้ ...แต่ทว่า...
Manga
On Going

For Certain Reasons, The Villainess Noble Lady Will Live Her Post-Engagement Annulment Life Freely On Going

ด้วยเหตุผลบางอย่างเลติเซียลูกสาวของดยุคกำลังวางแผนที่จะหยุดหมั้นกับเจ้าชาย แผนของเธอประสบความสำเร็จและเจ้าชายไม่มีใครฉลาด แต่ไม่นานหลังจากการสู้รบสิ้นสุดลง ... ราชาทรุด! ในช่วงเวลานั้นเธอระลึกถึงความทรงจำในชีวิตที่ผ่านมาของเธอในฐานะพยาบาลและเธอใช้ความรู้และประสบการณ์ของเธอในฐานะพยาบาลเพื่อช่วยชีวิตของกษัตริย์ เมื่อคิดว่าเธอบรรลุสิ่งที่เธอต้องการเธอคิดว่าในที่สุดเธอก็สามารถผ่อนคลายดื่มเครื่องดื่มแก้วโปรดและใช้เวลาของเธออย่างสบายเธอก็กลับมามีส่วนร่วมในเหตุการณ์หลังจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ชีวิตที่ช้าและสงบสุขไม่ได้เป็นเพียงแค่ความฝัน! ลูกสาวขี้เกียจกำลังมองหาอิสรภาพและความเกียจคร้าน!
Manga
On Going

Monster Partner of The Vast Sea of Trees On Going

นางาซากะ นาโอฮิโตะ พนักงานบริษัทอาหารที่บังเอิญเจอทรัคซังส่งไปต่างโลก แถมยังตื่นมากลางป่าโดยไร้ซึ่งอาวุธและอาหาร เขาต้องหาทางเอาตัวรอดในป่าต่างโลกสุดอันตรายนี้ไปให้ได้
Manga
On Going

Maou No Migiude Ni Nattanode Gensaku Kaiaku Shimasu On Going

สาว OL เกิดใหม่ไปแก้ไขต้นฉบับเพื่อไม่ให้จอมมารในมังงะที่ตัวเองชอบต้องตาย
Manga
On Going

Okitara 20 nengo nandesukedo! ตื่นมาอีกทีก็ผ่านไป20ปีแล้วค่ะ! On Going

ฟีโอเรีย ลูกสาวตระกุลดยุกฟลอเรนซ์ผู้มากความสามารถกลับมาเข้าเรียนอีกครั้ง หลังพักการเรียนไปหนึ่งปีครึ่ง แต่โรงเรียนที่เธอเคยเรียนนั้นได้เปลี่ยนไปจากเดิม
Manga
On Going

E Rank ผู้ถูกทิ้ง Hazure Waku no Joutai Ijou Skill de Saikyou ni Natta Ore ga Subete wo Juurin Suru made On Going

เหล่าเด็กนักเรียนได้ถูกอัญเชิญมาที่อีกโลกโดยเทพธิดาวิซิส แต่เมื่อมาถึง โทวกะ มิโมริ ผู้ที่มีสกิล E แรงก์ คนเดียวในชั้นก็ถูกเทพธิดากำจัดทิ้งออกจากกลุ่มผู้กล้า. . . .
Manga
On Going

Isekai Hoikuen o Hirakimashita ~ Fusei Skill de Saikyou Loli Seirei-tachi wa Dere Dere desu ~ On Going

นักผจญภัยแรงค์ E อายุ 35 ปี ผู้มีชื่อเล่นว่า "คนถอนหญ้า" ได้เลิกเป็นนักผจญภัย ทว่างานสุดท้ายที่หัวหน้ากิลด์ขอร้องเขานั้นคืองานพี่เลี้ยงเด็กซะงั้น...!?
Manga
On Going

[นิยายแปล] เกิดใหม่เป็นไข่มังกร On Going

ชั้นตื่นขึ้นในป่าแห่งหนึ่ง ป่าที่มีแต่มอนสเตอร์วิ่งพล่าน โดยที่ชั้นมีความสามารถในการตรวจสอบมอนสเตอร์แบบในเกมได้ ปราบมอนส์เตอร์ เพิ่มเลเวล เก็บฉายา และวิวัฒนาการ พร้อมกับเสียงในหัวที่คอยบอกให้ชั้นเป็นผู้ที่ [แข็งแกร่งที่สุด]
Novel
On Going

Ivy King On Going

Manga
On Going

tensei kizoku no isekai boukenroku jichou wo shiranai kamigami no shito On Going

ชินะ คาซุยะ ถูกแทงเสียชิวิตเขาได้ไปเกิดใหม่ในต่างโลกในฐานะลูกขุนนางและเขาได้รับมอบหมายจากเทพเจ้าให้เปลี่ยนแปลงโลกใบนี้
Manga
On Going

[แฟนฟิคดันมาจิและอื่นๆ] Endless Path : Infinite Cosmos On Going

วาห์นชายหนุ่มที่มีความผิดปกติ เนื่องจากการกลายพันธุ์อันหายากที่เกิดในเลือดของเขามีความสามารถในการขจัดโรคร้ายภายในร่างกายของมนุษย์ เขาจึงถูกผู้คนยกย่องเชิดชูฐานะสูงกว่าคนธรรมดาทั่วไป และถูกบอกกล่าวกันว่าเป็น “ยารักษาสารพัดโรค” ในข่าวทั้งหลายเขาถูกเรียกว่าวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ที่จะนำยุคสมัยใหม่ที่ทำให้มนุษย์มีสุขภาพที่ดี อย่างไรก็ตามสิ่งที่อยู่เบื้องหลังสุขภาพดีของมนุษย์ “ไม่ได้สดใสเลย”..... ติดตามอัพเดทล่าสุดได้ที่เพจ : EP:IC translation
Novel
On Going

Tenchura! Tensei Shitara Slime Datta Ken On Going

นี่เป็นอีกเนื้อเรื่องหนึ่งของ Tensei Shitara Slime Datta Ken ถ้าเกิดว่าหลังจากกินร่างของ ชิสุเอะ อิซาวาเข้าไปแล้ว พอเปลี่ยนร่าง ไม่ได้เป็นร่างที่เราชินตากันล่ะ จะเป็นยังไง?
Manga
On Going

Maou-gun Saikyou no Majutsushi wa Ningen datta - เมื่อมนุษย์ได้มาสร้างฮาเร็มในทัพจอมมาร On Going

ไอคุ ผู้ถูกส่งมาเกิดใหม่ต่างโลก ได้กลายเป็นจอมเวทที่แกร่งสุดในกองทัพของจอมมารและกุนซือชั้นเลิศประจำกองทัพจอมมาร ติดที่ต้องคอยปิดบังว่าตัวเองนั้นเป็นมนุษย์ และแล้ววันหนึ่ง ก็ถูกจอมมารเรียกเข้าไปพบ...
Manga
On Going

Fianse ga akuyaku de komattemasu (I Am Troubled That My Fiance Is a Villain) On Going

เรื่องราวของหญิงสาวผู้ไปเกิดใหม่เป็นตัวประกอบในเกมจีบหนุ่ม แต่ว่าชะตากรรมของเธอที่ไม่ได้เป็นทั้งตัวเอกและตัวร้ายนั้นจะเป็นเช่นไร? ติดตามเพจได้ที่ https://www.facebook.com/Isekaitrans/
Manga
On Going

Maou Heika no Osoji Gakari On Going

เรื่องราวของเด็กนักเรียนผู้ชื่นชอบงานทำความสะอาดบ้าน แต่เกิดอะไรขึ้น ทำไมจู่ๆถึงถูกดูดเข้าไปอีกโลกนึง เพราะอะไรกันนะ? ติดตามเพจได้ที่ https://www.facebook.com/Isekaitrans/
Manga
On Going

Realist Maou Niyoru Seiiki Naki Isekai Kaikaku - ฮาเร็มหนุ่มของจอมมารใจอ่อน On Going

พระเอกที่ถูกส่งมาเกิดใหม่แบบงงๆ ในต่างโลกที่มีจอมมารถึง72ตนพร้อมผู้กล้าอีก72คน แถม...ยังได้เกิดเป็นจอมมารคนสุดท้องที่ขึ้นชื่อว่าอ่อนแอที่สุดอีกด้วย...แต่ยังไงพระเจ้าก็อยากจะให้มันมาปฏิรูปรวบรวมกองทัพจอมมาร และเปลี่ยนแปลงโลกมนุษย์ทั้งใบ....
Manga
On Going

Potion Tanomi de Ikinobimasu! On Going

นางาเสะ คาโอรุ ดับอนาถเนื่องจากความผิดพลาดในการปรับแต่งห้วงมิติของพระเจ้า จนร่างกายแตกออกเป็นชิ้น ๆ หนำซ้ำยังกลับไปโลกเดิมไม่ได้อีก จึงจำใจต้องไปเกิดใหม่ในโลกที่มีวัฒนธรรมล้าหลังกว่า... ไหน ๆ ก็โดนโยนไปโลกอื่นแล้ว คาโอรุก็เลยขอไป

'ขอพลังที่ใช้สร้างยาอะไรก็ได้ตามที่ตัวเองต้องการ'

แล้วยังมีไอเท็มบ็อกซ์ กับเข้าใจภาษาได้ทั้งหมดอีก แถมขอร่างกายโลลิไปอีก

พลังในการให้กำเนิดยา ด้วยโพชั่นเหล่านี้ ฉันจะอยู่ต่อไปอย่างมั่นคงให้ได้เลยค่ะ!
Manga
On Going

Hariko no Otome On Going

เรื่องราวของสึกุมิ ที่เสียชีวิตในวัย 18ปี แต่ลืมตาอีกที ก็มาเกิดใหม่ในต่างโลกซะแล้วและดันเกิดในตระกูลที่พลังพิเศษในการเสริมพลังป้องกันให้กับเสื้อผ้าที่ตนเย็บอีก เส้นทางในชีวิตของเธอคนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปกันนะ? ติดตามเพจได้ที่ https://www.facebook.com/Isekaitrans/
Manga
On Going

[นิยายแปล]The Small Sage Will Try Her Best In The Different World From Lv.1! On Going

เมื่อเด็กสาวผู้เปลี่ยนอาชีพ 'ปราชญ์' ในเกมได้สำเร็จกลับถูกส่งไปอยู่ต่างโลกที่เหมือนเกมทุกอย่างซะอย่างงั้น ปล.นางเอกมาอยู่ร่างโลลิ ตามการอัพได้ที่เพจนะคะ อัพแล้วจะแจ้งในนั้น https://www.facebook.com/LightShota-105567940810964/
Novel
On Going

Orc Henshuusha to Onna Kishi Mangaka-san On Going

เรื่องราวของออร์คผู้มีความฝันอยากเป็นบรรณาธิการและอัศวินสาวผู้มีความฝันอยากเป็นนักวาดมังงะ สองเผ่าพันธ์ที่ไม่ถูกกันจะต้องมาทำงานร่วมกัน เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรกันนะ? ติดตามเพจได้ที่ https://www.facebook.com/Isekaitrans/
Manga
On Going

Otome Game Tensou Ore ga Heroine de Kyuuseishu!? - ส่งอาเฮีย ไปเสียตัวต่างโลก On Going

นี่เป็นเช้าวันหนึ่ง ที่หลังจากผมรู้สึกตัวแล้วก็พบว่ามาอยู่ในสถานที่ที่ไม่คุ้นตาเลย ...น้องสาวผมดันพลาดส่งผมมาต่างโลกซะงั้น...ถึงแม้ว่าต่างโลกจะเหมือนๆกัน แต่ทว่าที่นี่มัน...
Manga
On Going

Seijo Futari no Isekai Burari Tabi On Going

มากิ และ จิฮารุ สองเพื่อนรักถูกอัญเชิญไปต่างโลกเพื่อชำระล้างไอพิษที่แผ่กระจายไปทั่วโลก การเดินทางท่องเที่ยวในโลกแฟนตาซีของสองหญิงศักดิ์สิทธิ์ ได้เริ่มขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

[แปรธาตุ]Izure saikyō no renkinjutsushi? On Going

อิรุมะ ทาคุมิ,พนักงานเงินเดือนอายุ40ปี,โดนลากไปในการอัญเชิญผู้กล้าตามแบบแผน เทพธิดาได้ส่งเขากับผู้กล้าไปยังต่างโลกที่แยกออกจากกัน ด้วยการสนับสนุนที่มากเกินไปของเทพธิดา,เขาก็มาถึงยังต่างโลกดูหล่อเหลา,มีพลัง,และแตกต่างจากคนญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก ยังไงก็เถอะเขา,ต้องการใช่ชีวิตสโลว์ไลฟ์ระหว่างที่ทำการขายสิ่งประดิฐ์ สิ่งนั้นไมได้รับอณุญาตจากร่างกายและความสามารถพิเศษของเทพธิดา ทาคุมิจะสามารถมีชีวิตอย่างสงบสุขในต่างโลกได้หรือไม่?
Novel
On Going

Tenseishitara pāti ga o toko no ko-darakedattakedo danjite ore wa shotakon janai On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ต้องไปต่างโลก แล้วพบกับสาวน้อยทั้งสอง การต่อสู้สุดแสนเร้าใจ ฉากแอ็คชั่นตระการตา เนื้อเรื่องสุดแสนเข้มข้น เหล่าปาร์ตี้สาวๆที่นำโดยชายหนุ่มจากต่างโลกจะเป็นเช่นไร?
Manga
On Going

Pentabu to Sensha นักเขียนย้อนเวลากับกองทหารโอตาคุ On Going

นักเขียนแนวสาวน้อยรถถัง หลุดไปในยุคสงคราม แล้วได้พบกับผู้บัญชาการที่ชอบผลงานของเขา
Manga
On Going

เพื่อนทั้งห้องถูกอัญเชิญไปต่างโลกยกเว้นผม On Going

เรื่องราวของ คามิยะ ยาโตะ ที่เพื่อนทั้งห้องได้ถูกพระเจ้าอัญเชิญไปยังต่างโลกเพื่อกำจัดจอมมาร และพระเจ้าได้มอบพลังให้กับทุกคนในห้องก่อนจะส่งไปต่างโลกโดยใช้วงแหวนเวทย์ในการอัญเชิญ แต่ว่าพระเอกนั้น...
Manga
On Going

konna erufu ni you wa nai! On Going

ในโลกที่ชื่อว่า เอลูเวตี้ เผ่าเอลฟ์และดาร์กเอลฟ์ได้เข้าห้ำหั่นกันมาตั้งแต่สมัยโบราณกาล และมีซึ่งบางสิ่งที่จะสามารถทำให้ทั้งเอลฟ์และดาร์กเอลฟ์เกิดความสมดุลกันได้นั้น นั่นก็คือเด็ก ฮาฟเอลฟ์ที่เกิดมาจากมนุษย์บนโลก และนี่ก็คือเรื่องราวอันน่าเศร้าและโศกนาฏกรรมของการต่อสู้ของเหล่าฮาเร็มเพื่อเด็กน้อยให้ได้ลืมตาดูโลกนั่นเอง (???)
Manga
On Going

Shijou saikyou Oak-san no tanoshii isekai harem zukuri. On Going

ตัวเอกของเราเป็นลูกชายของอัศวินหญิงและออร์ค เนื่องจากการปรากฏตัวของเขาหลังจากแม่ของเขามากขึ้นเขาจึงถูกออร์คในหมู่บ้านรังแกและรังแก หลังจากได้พบกับเอลฟ์ที่สวยงามและสาวเดมี่มนุษย์คนอื่น ๆ และถูกปฏิเสธเพราะสายเลือดของเขาความแข็งแกร่งของสายเลือดของเขาก็ตื่นขึ้นและวางแผนที่จะเป็นนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์เพื่อสร้างฮาเร็มของตน
Manga
On Going

Smilephobia On Going

แนวว isekai แบบแปลกๆ (จริงๆเนียนมาขายหนังสือ)
Doujin
Completed

โลลิปืนดุ On Going

ความทรงจำของเธอที่เป็นสาวคลั่งไคล้การทหารได้ตื่นขึ้น และเธอยังรู้ด้วยว่าอยู่ในโลกของเกมจีบสาวที่เล่นเมื่อชาติก่อน เหนือสิ่งอื่นใด เธอเป็นตัวละครที่เรียกว่านางร้าย ในเกมนางร้ายมีชะตากรรมให้ต้องเจอกับความพินาศ แต่เธอนั้นแตกต่าง ถ้าไม่ต้องการถูกทำลาย ก็ต้องทำลายมันก่อน ด้วยเหตุนี้ ตัวเอกของเราที่คลั่งไคล้อาวุธสมัยใหม่ จึงใช้ความได้เปรียบนี้รวมกับเวทมนตร์ นางเอก? เจ้าชาย? ทำลายครอบครัวเธอ? ถูกขับไล่ออกนอกประเทศ? ถ้ามีแต่จุดจบอันเลวร้ายรออยู่ละก็ งั้นก็ถล่มมันให้เละด้วยปืนนี่
Manga
On Going

Taradon On Going

เมื่อโลกที่เป็นจุดศูนย์กลางของทุกมิติสูญเสียความสมดุล เหล่าเทพทั้งสี่จึงได้อัญเชิญมนุษย์จากโลกที่ถูกทอดทิ้ง เพื่อนำทุกอย่างกลับสู่สภาวะเดิม... อย่างน้อยก็คิดว่าจะได้ล่ะนะ
Novel
On Going

นักเวทย์พยากรณ์ที่แข็งแกร่งที่สุดกับการเยี่ยมศิษย์ "วีรบุรุษทั้ง 100" On Going

สุดยอดนักเวทย์พยากรณ์ผู้ซึ่งฝึก "วีรบุรุษทั้ง 100" ได้อาศัยอยู่ในโลกแห่งวิญญาณจนหายดี เมื่อเขาได้รับจดหมายจากลูกศิษย์ของเขา เขาจึงตัดสินใจที่จะไปเยี่ยมศิษย์พวกนั้นอีกครั้ง
Manga
On Going

[นิยายแปล] กฎแห่งมาร Law of the Devil On Going

การได้กลับมาเกิดใหม่แล้วเป็นจุดต้อยต่ำที่สุดของวงศ์ตระกูล ก็เป็นเรื่องปกติแล้วนี้ แปลกตรงไหนกัน? หากเริ่มที่จุดสูงสุดก็ไม่สนุกนะสิ ทั้งสงคราม การต่อสู้ ทุกสิ่งจักคอยเจ้าอยู่
Novel
On Going

[นิยายแปล] โลลิปืนดุ On Going

ความทรงจำของเธอที่เป็นสาวคลั่งไคล้การทหารได้ตื่นขึ้น และเธอยังรู้ด้วยว่าอยู่ในโลกของเกมจีบสาวที่เล่นเมื่อชาติก่อน เหนือสิ่งอื่นใด เธอเป็นตัวละครที่เรียกว่านางร้าย ในเกมนางร้ายมีชะตากรรมให้ต้องเจอกับความพินาศ แต่เธอนั้นแตกต่าง ถ้าไม่ต้องการถูกทำลาย ก็ต้องทำลายมันก่อน ด้วยเหตุนี้ ตัวเอกของเราที่คลั่งไคล้อาวุธสมัยใหม่ จึงใช้ความได้เปรียบนี้รวมกับเวทมนตร์ นางเอก? เจ้าชาย? ทำลายครอบครัวเธอ? ถูกขับไล่ออกนอกประเทศ? ถ้ามีแต่จุดจบอันเลวร้ายรออยู่ละก็ งั้นก็ถล่มมันให้เละด้วยปืนนี่
Novel
On Going

Kukkoro JoSenshi Elf Ga Ningen No Majutsushi Ni Tsukamatta Hanashi On Going

เรื่องสั้นมากของเอลฟ์ที่ถูกมนุษ์จับตัวได้
Manga
Completed

แกร่งเกมเกิดใหม่ไร้พ่ายไปเลือกปราชญ์ On Going

คำว่าปราชญ์ อ่านออกเสียงว่า "ประ-หลาด" ..... ผลงานแบบปราชญ์ๆ เป็นอันดับสาม ของผู้แต่งปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า กับเกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง ซึ่งคราวนี้เป็นโลกแบบเกม
Manga
On Going

isekai tensei yuri Anthology On Going

รวมเรื่องสั้นยูริ+ต่างโลก จากนักเขียน 7 คน 7 ความอร่อย การผสมผสานของเมนูที่ดีย์ต่อใจ
Manga
Completed

Rinjin Elf Manga On Going

อิรุมะกับคุณเอลฟ์เพื่อนบ้านจากต่างโลก กับกิจกรรมในชีวิตประจำวันที่ต้องเผชิญ
Manga
Completed

Isekai Shikkaku On Going

ดาไซไปต่างโลก
Manga
On Going

The Gateway Of Revolution On Going

ยังไม่มี
Manga
On Going

DarkArtsMaster On Going

โหดนิดๆนะ นอกนั้นก็หนุกดี
Manga
On Going

Kami Neko Miichan to Neko Youhin Shoukanshi no Isekai Funtouki On Going

วันนึงเด็กหนุ่มได้ไปช่วยเหลือแมวของพระเจ้าจนทำให้ตัวเองตาย เขาจึงได้ไปเกิดใหม่ต่างโลกพร้อมกับพลังสุดพิเศษที่ไว้เลี้ยงแมว!
Manga
On Going

Kurogane no Mahoutsukai - ต้อยนักสู้กับครูนักเวท On Going

เดริส•ฟาเรนไฮต์ เป็นจอมเวทที่ถูกอัญเชิญมาจากต่างโลก หลังจากลำบากมานาน ในที่สุดก็ได้ใช้ชีวิตปลีกวิเวกสมใจ แต่ว่าอยู่ดีๆก็มีคนพาเด็กมาฝากตัวเป็นลูกศิษย์ซะงั้น...
Manga
On Going

[นิยายแปล] พอกำลังจะสนุกเริงร่าไปกับชีวิตสโลว์ไลฟ์ในต่างโลก ก็ดันถูกลากเข้ามาเกี่ยวพันในศึกพลังพิเศษบนโลกจริงซะงั้น ~สาวน้อยเวทมนตร์กำลังอุ่นเครื่องอยู่แน่ะครับ~ On Going

นกกระจอกชวาที่ซื้อมาจากร้านขายสัตว์เลี้ยง แท้จริงแล้วกลับเป็นท่านนักปราชญ์ผู้เลื่องชื่อลือชาที่เกิดใหม่มาจากต่างโลกเฉยเลยซะงั้นเฮ้ย และแล้วพระเอกเราก็ได้รับมาซึ่งพลังอำนาจของเวทมนตร์สุดแกร่ง และความสามารถในการเดินทางข้ามผ่านระหว่างสองโลกได้ แต่พอกำลังหมายมั่นจะดำเนินชีวิตสโลว์ไลฟ์ชิลๆที่ต่างโลกอยู่นั่นเอง ก็ดั๋นไปเจอะต๊ะเอ๋เข้ากับผู้มีพลังพิเศษในโลกจริงเข้าเสียฉิบ โลกฝั่งนี้มีคนใช้พลังพิเศษอยู่ด้วยเรอะเฮ้ย อำกันแล้วเอ็ง สุดท้ายแล้วพระเอกเราก็ต้องใช้เวทมนตร์ในมือเข้าต่อกรกับเหล่าผู้ใช้พลังพิเศษในโลกจริง ยังไม่นับเรื่องวุ่นอีกมากในต่างโลก ถ้าเรื่องมันจะยุ่งยากซับซ้อนชวนปวดหัวได้ขนาดนี้น้า คนเราแค่อยากจะชิลๆกับสัตว์เลี้ยงเท่านั้นเองแท้ๆน้า....(แล้วก็มีสาวน้อยเวทมนตร์ด้วยนะเอ้อ)
Novel
On Going

มัตซึโอกะ ชูโซในโลกเทพนิยาย On Going

มัตซึโอกะ ชูโซอดีตนักเทนนิสมีคาแรคเตอร์เลือดร้อนและเป็นนักให้กำลังใจได้เข้าไปในโลกของนิทาน เรื่องราวจะเป็นยังไงไปกาวกัน
Manga
On Going

ต่างโลกกับคุณลุงในร่างโลลิ Isekai Bishoujo Juniku Ojisan On Going

เรื่องของคุณลุงที่ดูน่าเบื่อกับเพื่อนสนิทรูปหล่อของเค้า ได้ถูกอัญเชิญไปต่างโลกโดยฝีมือของเทพธิดาล่อนจ้อน! แต่ทว่าด้วยความชั่วร้ายของเทพธิดา ได้ทำให้เค้ากลายเป็นสาวสวยที่หาที่เปรียบไม่ได้ซะงั้น! เพื่อจะทำให้ร่างกายกลับมาเป็นเหมือนเดิม เค้าจะต้องออกเดินทางกับเพื่อนสนิทของเค้าเพื่อไปจัดการราชาปีศาจให้จงได้! [ลุงที่กลายเป็นสาวสวย กับ ลุงรูปหล่อ] มาเริ่มต้นการเดินทางที่สุดแสนความบ้าบอได้ที่นี่
Manga
On Going

Nidoume no Jinsei wo Isekai de - ตาแก่ต่างโลก On Going

คุนุกิ เร็นยะ ชายชราที่ตายวัย 94 ด้วยโรคชรา, ไม่เคยมีแฟน และไม่มีความทรงจำโลกเดิม ได้ถูกเทพธิดาเลือกให้มาเกิดใหม่ ในร่างชายหนุ่มวัย 18 ในโลกแฟนตาซี ถึงจะเหมือนเป็นคนที่ไม่มีอะไรพิเศษ เป็นชายที่ดูธรรมดาๆ คนหนึ่ง แต่มีทักษะดาบที่ยอดเยี่ยม และได้ผจญภัยในโลกใหม่ในร่างใหม่
Manga
On Going

Tensei Kizoku no Isekai Boukenroku ~Jichou wo Shiranai Kamigami no Shito~ On Going

Shiina Kazuya, our protagonist who got killed by a stranger when he tried to protect his childhood friend and little sister, reincarnated into Cain Von Silford as the third son in the world of sword and magic. Cain grew up being surrounded by Gods who don’t know self-esteem, the upper noble and the girls who are swayed around him. Being given so many protection from the gods, He overcame any obstacle (aka Flags) while hiding his unbelievable status. The noble path fantasy story of a young boy who sometimes wicked and clumsy.
Manga
On Going

Akuyaku Reijou Tensei Oji-san On Going

คุณลุงเกิดใหม่เป็นนางร้ายในต่างโลก โดยคนวาดมังกะ ZOIDS Chaotic Century.... เอาจริงดิเฮีย
Manga
On Going

สามเกลอตะลุยต่างโลก On Going

คอนแทคเลนเป็นศัตรูแห่งมวลมนุษย์ชาติ
Manga
On Going

Age Of War On Going

ดวงวิญญาณของเอรีสได้ถูกขโมยโดยเทพทั้งสาม เธอถูกทำให้ตื่นขึ้นในโลกแห่งสงครามที่ไร้อารยธรรม เพื่อการอยู่รอดของตัวเองและเพื่อนร่วมสายพันธุ์นับล้านชีวิต การสร้างสังคมมนุษย์นับแต่ยุคหินจึงได้เริ่มต้นขึ้น
Novel
Completed

Yoku Wakaranai keredo Isekai ni Tensei Shiteita You Desu On Going

ตาลุงนักวิจัย เกิดใหม่เป็นโลลิต่างโลก
Manga
On Going

Shinka no mi On Going

ห้องเรียนแห่งหนึ่งที่มีทั้งไอดอลและหนุ่มสาวหน้าตาดีได้ถูกเทเลพอร์ทไปยังต่างโลก แต่ทว่ามีชายคนเดียวในห้องที่ทั้งอ้วน หน้าตาน่าเกลียด แถมกลิ่นยัง... หลังจากนั้นเขาก็ผลัดหลงกับเพื่อนๆและเจอผู้หญิงชื่อซาเรีย ดังนั้นพวกเขาจึงเริ่มต้นการเดินทางของเขาทั้งสอง(?)
Manga
On Going

The Undetectable Strongest Job: Rule Breaker On Going

เรื่องย่อ ด้วยความซวย ฮิคารุ ตายจากอุบัติเหตุบนถนน ในขณะที่เขาอยู่บนสวรรค์ รอรับการตัดสินอยู่นั้น เขาได้รับข้อเสนอ ในการส่งวิญญาณของเขาไปในร่าง ชายต่างโลก เขาได้รับความสารถเรียกว่าโซลบอร์ด ที่ช่วยเขาในการจัดการสกิลพ้อย เพื่อให้เขาแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น แต่ติดอยู่ที่ [ข้าต้องการให้เจ้า ช่วยข้าแก้แค้นคนบางคน ภายใน 1ชม. ไม่อย่างนั้นข้าจะทำลายวิญญาณเจ้า] เพื่อทำภารกิจของเขา เขาจึงยัดสกิลพ้อยทุกอย่างลงไปใน สกิลลอบเร้น นี่คือเรื่องราวของชายผู้ที่เชี่ยวชาญในการ [Stealth] ด้วยการใช้ตารางสกิลของเขา เขาจะแสดงพลังสุดแกร่งของเขาในต่างโลก
Novel
On Going

As a Virtuous Middle-Aged Man, My New Life Was Confirmed to Be Sss Rank On Going

ผู้เที่ยงธรรมต้องได้รับรางวัลตอบแทน ในโลกที่ตัดสินกรรมดี กรรมชั่ว ในชาติก่อน เพื่อจัดระดับในการเกิดใหม่
Manga
On Going

I Met the Male Lead in Prison [ONE-SHOT] On Going

I Met the Male Lead in Prison summary: วันหนึ่ง เมื่อฉันตื่นลืมตาขึ้นมาก็พบว่าตัวเอง...อยู่ในห้องขัง!!? โอเค ตามที่ฉันเข้าใจก็คือ ฉันเป็นตัวประกอบที่ไม่แม้แต่จะออกสักฉากในนิยาย R-19+...ตัวประกอบที่ว่าก็คือน้องสาวของตัวร้ายในเรื่อง เลวร้ายกว่านั้นก็คือฉันถูกจับขังเรือนจำนี้เพราะว่าอาชญากรรมที่พี่ชายตัวเองก่อเอาไว้ (?) และในเรือนจำเดียวกันนั้น ได้มีการล่าม "เฮนริช โดนรัน โว เฮล" ผู้ที่ถูกสาปเอาไว้ คำสาปที่ทำให้เขากลายร่างเป็นอสูรร้าย... ตามนิยายต้นฉบับ เฮนริชจะต้องได้พบกับนางเอกในคุกนี้และเกิดเป็น)าก 19+ แต่กลายเป็นฉันที่มาติดอยู่กลางรักสามเศร้านี้ อนาคตของฉันจะเป็นอย่างไรต่อไปกันนะ!? NOTE: มังงะเรื่องนี้เป็นผลงานโปรโหมทนิยายเกาหลี ชื่อเรื่องเดียวกันคือ I Met the Male Lead in Prison
Manga
Completed

The Evil Lady's Hero [TH] On Going

เมื่อลืมตาตื่นมา เธอก็พบว่าเธอกลายเป็นเพื่อนรักเพื่อนร้ายของนางเอก ที่แอบรักผู้ชายของเพื่อนจนปล่อยให้ความอิจฉาครอบงำเผลอทำร้ายนางเอกไป สุดท้ายจุดจบตัวอย่างเธอ หรือก็คือ 'จูนิเปอร์' ก็จบลงด้วยน้ำมือคนที่เฝ้าหลงรัก เพื่อไม่ให้เป็นการจบแบบเดิม เธอตัดสินใจจะหลบหนีพระเอกในระยะเวลา 1 ปี เพื่อหลีกทางให้พระนางได้รักกันเต็มที่และเธอจะไม่ต้องตาย! แต่ไปๆมาๆกลับมาจบลงบนเตียงเดียวกับเขาได้! แล้ว 'ไอชิด' นั้นก็มีหัวใจที่แสนจะอบอุ่นและอ่อนโยน เธอจะหนีเขาพ้นจริงๆเหรอ??
Manga
On Going

Magatsu Wanashi no Yuusha Kari On Going

ณ กรุงโตเกี่ยว มีชายที่มีนามว่า เอจิเซ็น โชตะ นักสร้างเกม ที่ถูกขนานนามว่าเป็น "เทพแห่งกับดัก" ได้ถูกถอดชื่อออกจากโปรเจกต์ถัดไปของบริษัททำให้เขานั้นไม่พอใจเป็นอย่างมากขอลาออกมา ทันใดนั้นก็มีเสียงของคนๆหนึ่งได้เรียกเขา แล้วพื้นก็แตกทำให้เขาตกลงไป พอตื่นขึ้นมาก็พบกับประตูอันน่าสยดสยองที่อยู่ข้างหน้าเขา ข้างในจะมีอะไรรอเขาอยู่กันนะ...?
Manga
On Going

Isekai Teni, Jirai Tsuki On Going

ตัวเอกเป็นผู้หญิงนะจ้ะ
Manga
On Going

Kami Naki Sekai no Kamisama Katsudo - เทพเชี่ย On Going

**นี่ไม่ใช่ spin-off ของเรื่องบากิ** ผม [อุราเบะ ยูกิโตะ] เตี่ยผมเป็นผู้ก่อตั้งลัทธิอวิชชา ต้องใช้ชีวิตท่ามกลางความรังเกียจจากสังคม และแล้ววันนี้ผมก็ต้องมาจบชีวิตลง ด้วยพิธีกรรมบ้าๆของเตี่ย...จากนั้น เรื่องราวของผมก็ได้เริ่มขึ้น...
Manga
On Going

[แฟนฟิคดันมาจิและอื่นๆ] Endless Path : Infinite Cosmos On Going

วาห์นชายหนุ่มที่มีความผิดปกติ เนื่องจากการกลายพันธุ์อันหายากที่เกิดในเลือดของเขามีความสามารถในการขจัดโรคร้ายภายในร่างกายของมนุษย์ เขาจึงถูกผู้คนยกย่องเชิดชูฐานะสูงกว่าคนธรรมดาทั่วไป และถูกบอกกล่าวกันว่าเป็น “ยารักษาสารพัดโรค” ในข่าวทั้งหลายเขาถูกเรียกว่าวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ที่จะนำยุคสมัยใหม่ที่ทำให้มนุษย์มีสุขภาพที่ดี อย่างไรก็ตามสิ่งที่อยู่เบื้องหลังสุขภาพดีของมนุษย์ “ไม่ได้สดใสเลย”..... ติดตามอัพเดทล่าสุดได้ที่เพจ : EP:IC translation
Novel
On Going

REBIRTH OF A DOG On Going

ชายหนุ่มที่อยู่ๆก๋ได้ถูกพาตัวเองมาอีกโลกนึงโดยบุคคลที่เรียกตัวเอง ว่าระบบ(ลงเฉพาะNekopost)
Manga
On Going

REBIRTH OF A DOG On Going

ชายหนุ่มที่อยู่ๆก๋ได้ถูกพาตัวเองมาอีกโลกนึงโดยบุคคลที่เรียกตัวเอง ว่าระบบ(ลงเฉพาะNekopost)
Manga
On Going

Akuyaku Reijou Tensei Oji-san On Going

คุณลุงเกิดใหม่เป็นนางร้ายในต่างโลก โดยคนวาดมังกะ ZOIDS Chaotic Century.... เอาจริงดิเฮีย
Manga
On Going

[God Origin] ศึกเกมพิทักษ์โลก On Going

นี่เป็นเรื่องราวของเด็กสาวคนนึงและเหล่าผู้คนที่มีความหลงไหลในโลกของเกมเสมือนจริงโดยทุกๆการกระทำของพวกเขานั้นจักเป็นตัวตัดสินชะตากรรมของโลกใบนี้
Novel
On Going

ISEKAI NTR ~สร้างฮาเร็มโดยไม่ให้พรรคพวกรู้~ On Going

เคนจิและนาโอโตะถูกลากไปยังต่างหากให้ปราบ "ราชาปีศาจ" ถ้าพวกเชาปราบมันได้จะได้กลับมายังโลกเดิม โลกแห่งนั้นคือเกมและพวกเขาก็ได้รับสกิลเพื่ออัพเลเวลในการจัดการ"ราชาปีศาจ" เคนจิได้สกิล"เติบโต"และ นาโอโตะได้กสิล "ดูดกลืน"
Manga
On Going

The Duchess' 50 Tea Recipes | 50สูตรชาของดัสเชส On Going

ตื่นขึ้นมา จู่ๆก็กลายเป็นดัสเชสเฉยเลย แถมยังโดยกลั่นแกล้งจากพวกคนรับใช้อีกนะ สามีก็ไม่สนใจ ชีวิตบ้าอะไรกันเนี่ย!!!
Manga
On Going

Akuyaku Reijou Level 99 On Going

เรื่องราวของผู้มาเกิดมาใหม่ในเกมส์จีบหนุ่ม ในฐานะนางร้ายบอสลับ กับความพยายามเปลี่ยนแปลงชะตากรรมตัวเอง
Manga
On Going

Himekishi ga Classmate! เพื่อนร่วมห้องของผมเป็นเจ้าหญิงอัศวิน On Going

พระเอกได้เกิดใหม่ไปอยู่ในต่างโลกได้เป็นผู้บงการทาส ซึ่งเพื่อนร่วมห้องของเขาก็ไปเกิดใหม่เช่นกันเป็นเจ้าหญิงอัศวิน
Manga
On Going

Itai No Wa Iya Nanode Bougyo-Ryoku Ni Kyokufuri Shitai To Omoimasu Comic Anthology On Going

โดจินรวมนักวาด อีหนูตู้เย็น แบบ official
Manga
On Going

[นิยายแปล] ชีวิตชิวๆกับกองทัพของท่านราชาผู้พิชิต On Going

หลังจากลาออกจากบริษัท คิริว โชมะ(26ปี)ก็ถูกพามายังต่างโลกด้วยความผิดพลาด ถึงดูเหมือนว่าโลกใบนี้จะตกอยู่ในความวุ่นวาย แต่เรื่องนั้นน่ะก็ช่างมันเถอะ ก่อนอื่นก็หาที่สำหรับใช้ชีวิตอย่างสบายใจก่อนดีกว่า
Novel
On Going

ราชาโลลิเกิดใหม่สร้างเมือง On Going

เรื่องราวการสร้างเมืองของราชาโลลิแห่งเมอร์นิวา
Novel
On Going

I Picked Up An Attribute On Going

เมื่อเทพเกม เฟองเซ๊่ย ถูกส่งไปต่างโลก ที่มีการต่อสู้โดยใช้พลังภายใน และเขายังได้รับพลังที่โคตรโกงอีก!!
Manga
On Going

ภรรยาของผมเป็นราชินีปีศาจเว้ยเห้ย My Wife is a Demons Queen On Going

จงมองมาซะพวกคนธรรมดาทั้งหลาย ตัวฉันมีภรรยาเป็นราชินีปีศาจละเว้ยเห้ย
Manga
On Going

Tensei Goblin dakedo Shitsumon aru? On Going

ชายหนุ่มแสนดีที่ได้ตายเพราะอุบัติเหตุรถยนต์ ได้กลับไปเกิดใหม่เป็น ก็อบลินที่สามารถสืบทอดสกิลจากคนใกล้ตายได้
Manga
On Going

Yuusha ka maou ka erabasete On Going

เรื่องราวของเด็กสาวที่กลับมาเกิดใหม่ แล้วต้องกลายเป็นทั้งผู้กล้าและจอมมาร
Manga
On Going

Maou ni Nattanode, Dungeon Tsukutte Jingai Musume to Honobono Suru On Going

อยู่มาวันหนึ่ง ผมตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองได้กลายเป็นจอมมารไปซะแล้ว มีความรับผิดชอบที่ต้องปกป้องดันเจี้ยน จากโลกที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ สัตว์ประหลาดที่เดินเพ่นพ่านเต็มไปหมด เพื่อใช้ชีวิตรอดต่อไปวันๆ นั้นเป็นสิ่งที่ผมเคยคิดไว้อ่ะนะ
Novel
On Going

คุณพระเจ้าจะเอาแต่อยู่ในขวดโหลไม่ได้นะครับ! On Going

อยู่ ๆ ก็มีเด็กสาวในขวดโหลมาอ้างตัวว่าเป็น "พระเจ้า" หนึ่งเดียวที่สร้างโลกใบนี้ขึ้นมา และพระเจ้าที่ว่านั่นก็ใช้เวทมนตร์หยุดเวลาทั้งจักรวาล แต่ว่านะครับ...ทำไมคนร่ายถึงโดนหยุดเวลาไปด้วยกันล่ะ! อะไรนะครับ? เวทมนตร์กาลเวลามันห่วยแตก? มันจะไปเป็นแบบนั้นได้ยังไงกันครับ ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะพระเจ้าเอาแต่นอนกลิ้งไปมาในขวดโหลไม่ใช่รึไงกัน?!
Novel
On Going

Isekai de Kojiin wo Hiraitakedo, Nazeka Darehitori Sudatou to Shinai Ken On Going

นาโอมิ มาซาซึกุ เด็กหนุ่มมัธยมปลายธรรมดาๆซึ่งอยู่ๆก็ถูกอัญเชิญไปต่างโลกซะอย่างนั้น แต่ว่าพอเขามาถึงกลับถูกพระราชาของบอกว่า "ข้าไม่ต้องการผู้ชายคนนี้เพราะ มันมีแต่สกิลที่ไร้ประโยชน์" สุดท้ายทำให้เขานั้นถูกบังคับให้เขาต้องไปดูแลสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ไม่มีใครอยากทำอีกต่างหาก แต่ไม่รู้ว่าเป็นโชคดีหรือร้ายสำหรับเขาเพราะสกิลของเขากลับกลายเป็นสกิลที่โกงสุดๆไปซะอย่างนั้น จึงทำให้เด็กสาวจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้านั่นชื่นชม?เขามากเกินไป และยังมีเรื่องวุ่นวายต่างๆที่รอพวกเขาอยู่ รวมถึงเด็กสาว! อีกหลายคนที่จะมาอยู่ในความดูแลของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าแห่งนี้อีกด้วย ท้ายสุดแล้วจะลงเอยเช่นไรกันนะ
Novel
On Going

Freeloading Demon Lord (จอมมารผู้เป็นภาระ) On Going

Yuri Oneshot โดยอ.ทาเคชิมะ เอคุ จากหนังสือ Cinnamon: Jingai x Ningen Yuri Anthology
Manga
Completed

ฮาเร็มสังหาร On Going

IMIKO TO YOBARETA SHOUKANSHI, 忌み子と呼ばれた召喚士, THE SUMMONER WHO WAS DESPISED AS 'SHUNNED CHILD'
Manga
Completed

Isekai Kenkokuki - ตำนานจักรพรรดิศักดิ์สิทธิ์ On Going

ตัวเอกได้มาเกิดใหม่ในต่างโลก ดูเหมือนว่าวิญญาณของเขาจะเข้ามาอยู่ในร่างของเด็กกำพร้าที่ถูกทิ้งไว้ตรงหน้าของเขาคือเหล่าเด็กๆที่ถูกทอดทิ้งเช่นเดียวกับตัวเขาเพื่อเอาชีวิตรอด เขาจึงชักชวนเด็กๆทำเกษตรเหล่าเด็กกำพร้าค่อยๆมารวมตัวกันจนกลายเป็นเรื่องเล่าลือถึงหมู่บ้านของเด็กกำพร้าอย่างที่ไม่มีใครรู้ตัว จากกลุ่มเด็กเล็กๆ ได้กลายเป็นหมู่บ้านและแล้วประเทศที่ติดกับหมู่บ้านนั่นก็เริ่มจับตามองนี้คือเรื่องราวของชายที่ผู้คนต่างรู้จักภายหลังในนาม "จักรพรรดิ์ศักดิ์สิทธิ์"
Manga
On Going

เกิดใหม่แต่ดันเป็นจอมมารซะอย่างงั้น ! On Going

ผมชื่อ "เอเลียด" เมื่อตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองอยู่ในป่าและกำลังถูกนกยักษ์กินแต่แล้วก็มีผู้หญิงผู้ชายคู่นึงเข้ามาช่วยแต่ที่หนักกว่านั้นคือพบว่าตัวเองนั้นตัวเล็กลงจนเหมือนเด็กอายุสามขวบ!! จนทำให้ตัวเองถูกพวกเขาพาไปเลี้ยงดูที่บ้านพวกเขาแต่เมื่อสังเกตไปมาพบว่าหน้าตัวเองนั้นมี "ไอคอน ( icon game )" อยู่และเมื่อลองดูก็พบ ข้อมูลอะไรเต็มไปหมดเเละที่เหนือกว่านั้นคือ "เผ่าพันธุ์ จอมมาร!?"
Novel
On Going

เกิดใหม่ผจญภัยต่างโลก ด้วยการ【ปรับปรุงเวท】แบบปราชญ์ๆ On Going

ไปเกิดใหมใหม่ต่างโลก แต่พอดีว่าเวทของต่างโลกมันล้าหลังเกินไป ก็เลยถูกเชิดชูเป็นปราชญ์อ่ะนะ.... นี่เป็นผลงานในสไตล์แบบปราชญ์ๆ อันที่ 4 ของคนเขียนคนนั้น ถัดจากปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า เกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง แกร่งเกมเกิดใหม่ไร้พ่ายไปเลือกปราชญ์
Novel
On Going

Isekai One turn Kill Ne-san On Going

อาซาฮิ ตัวเอกถูกส่งไปต่างโลก พร้อมกับพี่สาว แต่พี่สาวดันเก่งเกินหน้าเกินตาเขาซะนี่ !? แถมเธอยังชอบน้องชายของเธอแบบสุดๆ การผจญภัยของอาซาฮิกับมายะ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
Manga
On Going

อาชีพแหกกฎไร้ตัวตน!!! On Going

ฮิคารุ เด็หนุ่มผู้โชคร้ายที่ประสบอุบัติเหตุ แต่เขาได้รับโอกาสให้ไปเกิดใหม่ในต่างโลก โดยแลกกับการแก้แค้น
Novel
On Going

My apprentice game over again On Going

ในฐานะที่เป็นบุคคลที่มีอำนาจมากที่สุดในการฝึกฝนในที่สุดแกรนด์มาสเตอร์หยานหยานก็เข้ารับการฝึกงานหลังจากรอนานกว่า 16,000 ปี เขาเสนอคำสั่งอย่างระมัดระวังและปกป้องเธอ แต่เธอเสียชีวิตในที่สุด
Manga
On Going

The Demon Lord wants to take Responsibility of Me! On Going

เมื่อชาตืที่แล้วคำสัญญาแห่งเรา......แต่เมื่อตอนนี้.......
Manga
On Going

Hakoniwa Oukoku no Kurafuto Masuta On Going

โปรแกรมเมอร์โอตาคุที่ใช้เวลาสามปีที่ผ่านมาในการสร้างโลกที่เขาต้องการจากคอมพิวเตอร์ก็พบกับ BUG(บัค) เขาเสียใจและหลับ เมื่อเขาตื่นขึ้นมาเขาก็พบว่าตัวเองอยู่ในโลกของเขาที่มีพลังในการรักษา "แปลแบบก็อปใส่"
Manga
On Going

Though I May Be a Villainess, I'll Show You I Can Obtain Happiness On Going

ถึงจะเป็นนางร้ายก็จะมีชีวิตที่เฉิดฉายให้ดู!
Manga
On Going

Saijaku Level no Ore ga Isekai Saikyou ni Naru made On Going

เท็ตสึยะ ถูกอัญเชิญไปยังต่างโลก แต่เป็นการอัญเชิญโดยไม่ได้ตั้งใจ และเมื่อเขาได้ตรวจสอบเลเวลของเขา ... เขากลายเป็นคนที่มีลิมิตเลเวล อ่อนแอที่สุด เลเวล 1! และราชาได้บอกเขาเป็นแค่พวก "บกพร่อง" และจับไปโยนลงหุบเขาแห่งความตาย แต่เขาดันมีสกิล [ดูดซับซากศพ]
Manga
On Going

เมืองแห่งวิหารศักดิ์สิทธิ์ On Going

ดัดแปลงมาจากนวนิยายต้นฉบับของแบร์ในชื่อเดียวกัน "CITY of SANCTUARY"! "Fantasy" - เกม VR ยอดนิยมที่กวาดล้างโลกบางคนพบว่าพวกเขาสามารถเข้าสู่เกมในอีกทางหนึ่งซึ่งสามารถนำไอเท็มและทักษะในเกมกลับสู่โลกความเป็นจริงได้ โลกทั้งโลกกำลังเดือดดาล แต่ในเวลาเดียวกัน คนที่ตายในโลกแห่งเกมก็จะตายในโลกจริง "ฟั่ง เทียน"อยู่ในโลกของเกมมานานกว่าสิบปี เมื่อเขากลับสู่ความเป็นจริงอีกครั้งทุกอย่างก็ได้เปลี่ยนไป...
Manga
On Going

Konjiki no moji tsukai ผู้ใช้อักษรสีทอง On Going

โอคามุระ ฮิอิโระ ถูกอัญเชิญไปต่างโลกโดยบังเอิญ เพราะเขานั่งอยู่ใกล้ๆนักเรียนอีก 4 คนในห้องเรียน ต่างจากนักเรียนอีก 4 คน เขาไม่ได้เป็น 'ผู้กล้า' แล้วอย่างงี้เขาจะทำยังไงต่อไป....
Manga
On Going

สัตว์ประหลาดและสัตว์เลี้ยงสาวม.ปลาย On Going

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อมนุษย์เป็นฝ่ายถูก"สัตว์"เลี้ยง เรื่องราววุ่นๆเมื่อสาวม.ปลายถูกลักพาตัวไปและเลี้ยงโดยสัตว์ประหลาดจึงเกิดขึ้น
Manga
On Going

Watashi wa otonashiku kiesaru koto ni shimasu On Going

ฉันได้กลับมาเกิดใหม่เป็นลูกสาวของตระกูลลิสทีล ผู้ที่รับใช้ราชวังระดับสูงมาหลายชั่วอายุคน และจากการที่ฉันได้เห็นอนาคตจากความสามารถบางอย่างของตัวเอง และสงครามเกิดขึ้นเพราะการแย่งชิงการสืบทอดผู้นำตระกลูและเกิดเป็นสงครามครั้งใหญ่ระหว่างประเทศมันเกิดขึ้นเพราะตัวฉันเอง ฉันตัดสินใจแล้วว่าจะออกจากบ้านหลังนี้ไป เจ้าชายคนนั้นทำให้เรื่องมันลำบากขึ้นไปอีก!!
Manga
On Going

Kamigami no Asobi On Going

คุซานากิ ยุย เป็นลูกสาวของศาลเจ้าชินโต เธอได้ค้นพบดาบลึกลับเล่มหนึ่งที่นำทางตนไปยังโลกอีกใบและได้พบกับเทพซุส โดยเขาได้บอกให้เธอเข้าเรียนที่สถาบันของเหล่าเทพที่เขาเป็นคนสร้างขึ้น โดยมีจุดประสงค์จะให้เธอสอนความหมายของความเป็นมนุษย์และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีของเหล่าเทพเเละมนุษย์ขึ้นมาอีกครั้ง
Manga
On Going

คุณลุง ณ ต่างโลก On Going

คุณลุงคนหนึ่งที่อยู่ๆก็ไปโผล่ต่างโลกโดยบังเอิญ แล้วต่อจากนี้คุณลุงจะทำอะไรต่อ ณ โลกแห่งนี้กันแน่นะ ? ( เป็นิยายนะครับ )
Doujin
On Going

ชายคนหนึ่ง ณ ต่างโลก On Going

อยู่ระหว่างการปรับปรุงเนื้อเรื่อง
Novel
On Going

Princess Wars (ศึกชิงเจ้าชาย) On Going

เมื่อจู่ๆสาวพนักงานธรรมด๊าธรรมดาเธอก็ได้ไปโลกหลังความตายเพราะเธอนั้นทำงานแบบไม่พักสายตาถึง 72 ชั่วโมง ทำให้เธอได้ตายลงและไปโลกแห่งความตายโดยมีแมวคาวบอยยื่นขอเสนอให้กับเธอคือเล่นเกมโลกเจ้าหญิงมีรางวัลให้คือชืวิตอีก 50 ปีกับเงินอีก 10 ล้าน และการชนะเกมได้คือเกมมีเวลาให้คุณ3ปีต้องแข่งกับเจ้าหญิงที่เหลืออีก 6 คนที่อยู่ในเกมโดยต้องแต่งงานกับเจ้าชายให้ได้แล้วคุณก็จะชนะเกม ติดตามชมเรื่องราวต่างๆได้แค่คลิกอ่าน
Manga
On Going

เพราะผมตายด้วยความผิดพลาดของพระเจ้าจึงถูกส่งไปต่างโลกพร้อมกับสกิลสุดโกง On Going

Kami no Techigai de Shindara Zumi de Isekai ni Hourikomare Mashita - โทโมยะ ซาโดชิมะ เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุร้ายแรงหลังจากกลับมาจากร้านสะดวกซื้อ จากนั้นเมื่อเขาได้สติเขาพบว่าตนนั้นอยู่ในโลกที่มีแต่สีขาวบริสุทธิ์ และได้ปรากฎร่างเทพธิดาขึ้นมาต่อหน้า เธอเรียกตัวเองว่า "เทพธิดาผู้สร้าง" โดยได้รับผิดชอบการตายของโทโมยะด้วยการส่งเขาไปเกิดใหม่ในต่างโลก โลกที่เต็มไปด้วยสงครามระหว่างมนุษย์กับปีศาจ โทโมะจึงได้เริ่มการผจญภัยเพื่อปราบจอมมารและสร้างฮาเร็ม!!
Manga
On Going

Yuusha-sama No Osananajimi To Iu Shokugyou No Make Heroin Ni Tensei Shita No De, Chougou-shi Ni Job Change Shimasu. On Going

ฉันเกิดใหม่เป็น นางเอกขี้แพ้ ที่มีเป็นอาชีพเพื่อนสมัยเด็กท่านผู้กล้า ดังนั้นฉันเลยเปลี่ยนเป็นอาชีพนักปรุงยา Yuusha-sama No Osananajimi To Iu Shokugyou No Make Heroin Ni Tensei Shita No De, Chougou-shi Ni Job Change Shimasu.
Manga
On Going

เกมรักอันตรายของนางร้าย [Death Is The Only Ending For The Villainess] On Going

ฉันได้เข้ามาอยู่ในร่างนางร้ายของเกมจีบหนุ่ม 'เพเนโลพี' ผู้เป็นลูกเลี้ยงของตระกูลดยุกเอคาร์ท ทว่าระดับความยากก็มีแต่จะหนักข้อขึ้นทุกวัน ไม่ว่าฉันจะทำอะไรมันก็นำพาฉันไปสู่ความตายได้ทั้งนั้น และสิ่งที่ฉันต้องทำก็คือ ฉันต้องจับคู่กับหนึ่งในตัวละครชายหลักของเรื่องก่อนที่นางเอกผู้เป็น 'ลูกสาวตัวจริง' ของตระกูลดยุกนี้จะปรากฏตัว!
Manga
On Going

Villainess Maker On Going

(วันช็อตโปรโมทนิยาย)
Manga
Completed

Maou ni Natte node Dungeon Tsukutte Jingai Musume to Honobono suru จู่ๆก็ได้เป็นจอมมารแล้วไปสร้างดันเจี้ยนกับสาวที่ต่างโลก On Going

ก่อนที่ฉันจะรู้ตัวฉันได้กลายเป็นผู้พิทักษ์ดันเจี้ยนเจ้าปีศาจ ทันใดนั้นฉันก็อยู่ในโลกที่อันตรายพร้อมกับสัตว์ประหลาดยักษ์กำลังต่อสู้เพื่อการมีชีวิตอยู่ของพวกเขาดังนั้นฉันจึงคิดว่าจะพัฒนาดันเจี้ยนเพื่อที่จะไม่ตาย แต่ - ด้วยเหตุผลบางอย่างที่ฉันมีเวลาค่อนข้างดี…. มันกลายเป็นเช่นนี้ได้อย่างไร ยูกิผู้เป็นตัวเอกของเรื่องต้องอาศัยอยู่บนโลกใบนี้ใช้ประสาทสัมผัสที่เฉียบแหลมและเฉียบแหลมและใช้เวลากับสาวมังกรผู้ยิ่งใหญ่และแวมไพร์สาว บางครั้งก็หัวเราะบางครั้งก็โกรธเวลาผ่านไปหลายวันทำในสิ่งที่เขาชอบ
Manga
On Going

Uragirareta S Rank Boukensha no Ore wa, Aisuru Dorei no Kanojora to Tomoni Dorei dake no Harem Guild o Tsukuru On Going

เอกิล นักผจญภัยระดับ S ที่มีฝีมือเก่งกาจ ได้ถูกชักชวนไปโรงประมูลทาสและได้พบกับทาสสาวนางนึงในโรงประมูล เค้าตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกพบและได้ซื้อตัวเธอมา แต่ทว่าจริงๆแล้วเธอเป็นเจ้าหญิงที่ถูกหลอกมาให้เป็นทาส และท่านพ่อขอเธอยังเคยตกตำแหน่งราชาให้กับผู้ที่จะมาเป็นสามีของเธออีกด้วย
Manga
On Going

Isekai Monster Breeder On Going

อ่านเอาเอง
Manga
On Going

ไม่เป็นตัวร้ายหรอก ฉันจะเป็นบุตรีดยุกธรรมดาค่ะ! On Going

เรื่องย่อ : เกิดใหม่ในร่างนางร้ายสุขภาพดี "โรซาเลีย โรเซนเบิร์ก" ทั้งๆที่น่าจะต้องหลีกเลี่ยงเดธแฟล็กแท้ๆ แต่ไหงเจออีเว้นท์นางเอกไปได้ล่ะเนี่ย !?
Manga
On Going

Akuyaku Reijou Wa Kiraware Kizoku Ni Koi Wo Suru On Going

ไอคาว่า อิริ ไดถูกทรัคซังชนเธอ ขณะที่กำลังปั่นจักรยานอยู่ เพราะงั้นเลยไปเกิดใหม่ในเกมจีบหนุ่มที่เธอเล่น แต่ดันมาเกิดเป็นตัวร้ายซะได้
Manga
On Going

[นิยายแปล] นักดาบล้มเหลว สแปมปุ่ม 100 ล้านปี On Going

“ถ้าฉันทำลายโลกใบนี้ล่ะก็ จะออกไปได้รึเปล่านะ?” เรื่องราวของนักดาบล้มเหลวผู้ถูกขังอยู่ในลูปนรก 100 ล้านปี
Novel
On Going

Rekishi ni Nokoru Akujo ni naru zo(I'll Become a Villainess That Will Go Down in History) On Going

"ฉันเกลียดโลกที่เต็มไปด้วยคำพูดหวานแหวว ฉันจะมุ่งหน้าเพื่อต่อสู้กับนางเอกแบบซึ่งๆหน้า!!" หลังจากตื่นมาเป็นนางร้ายในเกมจีบหนุ่มที่เธอชื่นชอบ อลิเซียฝึกอย่างหนักเพื่อที่จะเป็นนางร้ายที่แข็งแกร่งที่สุดตลอดกาล!! (อยากเป็นนางร้าย)
Manga
On Going

Milady Just Wants to Relax - 令嬢はまったりをご所望 On Going

หญิงสาวจากญี่ปุ่นที่ทำงานหนักทุกวันจนเกิดความปราถณาที่อยากจะใช้ชีวิตอย่างผ่อนคลาย แต่แล้วเธอก็ได้มาเกิใหม่เป็นตัวร้ายในนิยายซะงั้น...
Manga
On Going

I Don't Want to Become Crown Princess!! On Going

เป็นเรื่องราวของสาวที่พยายามสละซิง
Manga
On Going

ถึงจะกลับมาเกิดใหม่เป็นราชินีจอมวายร้ายแต่จะเป็นราชินีที่ดีให้ได้เลยค่า...! (悲劇の元凶となる最強外道 ラスボス女王は民の為に尽くします) On Going

หญิงสาวคนนึงได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุและไปเกิดในต่างโลกซึ่งก็คือเกมจีบหนุ่มที่หญิงสาวคนนั้นเคยเล่นมาก่อน เธอไปเกิดในร่างขององค์หญิงจอมวายร้ายแล้วยังเป็นลาสบอสของเกมที่อีก10ปีข้างหน้าพอเธอขึ้นครองบัลลังก์ เธอจะนำพาความชิบหายมาสู่อาณาจักร
Manga
On Going

[นิยายแปล] ตัวร้าย นายมาผิดบ้านแล้วล่ะ! On Going

สงสัยว่าได้มาเกิดใหม่เป็นเด็กในสลัมมันคงยังไม่พอ ฉันดันโดนจับตัวไปเมืองแห่งอาชญากรรม กลายเป็นหนูทดลอง และนั่นก็ทำให้ฉันได้เจอชายคนหนึ่งที่เข้ามาทำลายองค์กรวิจัย มันทำให้ฉันได้รู้ว่า นี่คือโลกนิยายฮาเร็ม หมวดเนื้อหาความรุนแรงทางอารมณ์ (angst) ระหว่างที่ใช้ชีวิตธรรมดาๆ ทั่วไป หลังจากหลบหนีออกมาจากองค์กรนั่น นางเอกนิยายก็ได้ย้ายมาอยู่ข้างบ้านของฉัน เท่าที่เห็น ฉันก็คงเป็นแค่ตัวประกอบที่เป็นเพื่อนบ้านของนางเอก ตามพล็อตนิยาย แม่นางเอกของเราจะเข้าไปช่วยเหลือตัวร้ายผู้บาดเจ็บสาหัสที่สลบไม่ได้สติ แล้วจากนั้นคุณเธอก็จะได้ตัวร้ายคลั่งรักมาเป็นสิ่งตอบแทนกับการที่เธอได้ช่วยเหลือเขาเอาไว้ แต่นี่ ทำไมล่ะ ทำไม 'ตัวร้ายรอง' ดันมาสลบเหมือดอยู่หน้าบ้านฉัน? ตัวร้ายรอง 'ลาคิส อวาลอน' ราชาแห่งโลกเบื้องหลัง (หรือโลกใต้ดิน โลกนอกกฎหมาย โลกแห่งอาชญากรรม เป็นเมืองที่เกี่ยวข้องกับความรุนแรง และผิดกฎหมาย) ชายผู้น่าเกรงขาม คนเดียวกับที่ฉันเคยเจอที่องค์กรวิจัย "..." ฉันปรายตามองไปรอบๆ แว่บหนึ่ง จากนั้นก็ถีบร่างเขาออกไป ตัวร้าย นายมาผิดบ้านแล้วล่ะ
Novel
On Going

Hachinan tte, Sore wa Nai Deshou! On Going

ผมเนี่ยนะชาย8หมื่เกี๊ยว รอถามแอดมินเว็บก่อน
Manga
On Going

ดูเหมือนว่าฉันจะเกิดใหม่ในโลกของเกมจีบหนุ่มยันเดเระซะแล้วล่ะค่ะ On Going

ด้วยความเป็นเด็กโตเกินไว ไลโคริสนั้นมักจะรู้สึกทรมานจากความรู้สึกเดจาวูแปลกๆ ในวันหนึ่งพ่อของเธอบอกเธอเกี่ยวกับคู่หมั้น ไลโคริสตระหนักได้ว่าคู่หมั้นของตัวเองนั้น เป็นตัวละครจากเกมจีบหนุ่มที่เล่นในชาติก่อน "ฉันเป็นคู่แข่งของนางเอกงั้นเหรอ? และในแบดเอนดิ้งฉันถูกแทงตาย? ช่างน่าขันอะไรอย่างนี้" เรื่องราวที่ตัวเอกมีความมุ่งมั่นที่จะหลีกเลี่ยงสถานการณ์ยันเดเระ
Manga
On Going

เส้นทางของราชินีผู้ชั่วร้าย Aku no Joou no Kiseki On Going

มาริ เด็กสาวจากยุคปัจจุบันกลับมาเข้าสิงร่างของราชินีผู้แสนชั่วร้าย
Manga
On Going

[นิยายแปล]10 nen goshi no Hiki-NEET o Yamete Gaishutsushitara On Going

ยูจิ ชายหนุ่มอายุ 30 ปี ผู้เป็นนีทมาตลอด 10 ปี ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองจากเหตุการณ์ที่พ่อแม่ของเขาเสียชีวิต ทำให้เขาตัดสินใจออกนอกบ้านในรอบ 10 ปี แต่เมื่อก้าวออกไปจากบ้านแล้ว ก็พบว่าเขานั้นมาอยู่ที่ต่างโลกแล้ว เรื่องราวกล่าวถึงยูจิผู้ที่ได้มาอยู่ต่างโลกกับบ้านของเขาและหมาคู่ใจ โดยไม่ทราบสาเหตุแต่ในบ้านหลังนี้ยังสามารถใช้ไฟฟ้า น้ำ แก็ส และอินเตอร์เน็ต ได้ตามปกติ.... อ่านก่อนใครได้ที่เพจ https://www.facebook.com/10NenGoshiNoHikiNEEToYameteGaishutsushitara
Novel
On Going

The Banished Villainess! Living the Leisurely Life of a Nun Making Revolutionary Church Food On Going

ทำงานหนักจนตายแล้วมาเกิดใหม่ใน otome เกม อีกแล้ว แต่มาเกิดเป็นนางร้าย!!!!!!!! ถ้าจบเกมเมื่อไหร่ฉันจะเป็นอิสระ!!!
Manga
On Going

ฮาเร็มของจักรพรรดินี Empress's Harem On Going

หญิง CEO ได้ตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองเป็น จักรพรรดินีและมีสามีถึง 7 คน แถมอาณาจักรนี้ผู้ชายคือความสวยความงามของประเทศอีกด้วย!
Manga
On Going

Assassin de aru ore no Sutetasu ga Yuusha yori mo Akiraka ni Tsuyoi Nodagaตัวผมที่เป็นนักลอบสังหารมีสเตตัสเหนือกว่าผู้กล้าอย่างเห็นได้ชัด On Going

อากิระ เด็กนักเรียนม.ปลาย ที่มมีนิสัยของอยู่คนเดียว ไม่ค่อยมีเพื่อน และเพื่อนร่วมชั้นทั้งหมดของเขาได้ถูกอัญเชิญไปต่างโลก อากิระได้รับคลาสอาชีพในการเป็นนักลอบสังหาร และสึคาสะหนุ่มหล่อประจำห้องได้รับคลาสผู้กล้า แต่อากิระ กลับมีสเตตัสที่เหนือกว่าผู้กล้า เค้าจึงเลือกที่จะปกปิดตัวตนและแฝงตัวเพื่อคนหาความจริง
Manga
On Going

ควบทะยานไปเลย ท่านเพอร์ชินอฟ! // THE RIDE-ON KING On Going

เมื่อเอล็กซานเดอร์ เพอร์ชินอฟ ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐเพอร์เชียผู้ที่เคยควบขี่ทุกสิ่งบนโลกมาแล้ว ได้ถูกส่งตัวไปยังโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์เวทมนตร์มากมายที่เขาไม่เคยได้ควบขี่มาก่อน!
Manga
On Going

I'm Not a Villainess!! ก็อีแค่ควบพลังความมืดได้ก็ไม่หมายความว่าฉันจะเป็นตัวร้ายซักหน่อย!! On Going

ซากุระเด็กสาวจากยุคปัจจุบันถูกฆ่าตัวเองฆ่าตายมาเกิดใหม่ในต่างโลกที่ตัวเองเพิ่งอ่านนิยายมา และเกิดเป็นตัวร้ายที่ได้รับพลังแห่งความมืด เธอไม่อยากพบเจอชะตากรรมที่ถูกนางเอกฆ่าตายจึงหาวิธีที่จะมีชีวิตอยู่อย่างสงบสุข
Manga
On Going

ฉันจะใช้ความขี้โกงนี้พัง DEATH FLAG นั่นเอง!! Because of Her Love for Sake, On Going

หญิงสาวคนหนึ่งได้เกิดมาเป็นชาล็อตตัวร้ายในเกมจีบหนุ่มที่เธอเคยเล่นเมื่อก่อน เป้าหมายของเธอคือต้องการที่จะทำลาย DEATH FLAG ของตัวเองและทุกคนลงซะ!
Manga
On Going

เฉลี่ยเรื่อยเปื่อย On Going

ยัยไมล์4ช่อง แปลยากShiftหาย
Manga
On Going

ชีวิตในต่างโลกของแม่บ้านจอมเวท! Life in Another World as a Housekeeping Mage! On Going

อล็กซ์ นักผจญภัยระดับ A เจอกับกับ ชิโอริ นักเวทย์ระดับ B เธอเป็นนักเวทย์ที่ใช้เวทย์อ่อนแอได้แค่นั้น เวทย์พวกนั้นใช้ได้แค่ ทำความสะอาด ทำอาหาร ซักผ้าหรืองานบ้านอื่นๆ เธอจึงถูกเรียกว่า แม่บ้านจอมเวทย์หรือเมดจอมเวทย์ เธอกกับอเล็กซ์ช่วยกันปราบมอสเตอร์ ร่วมกับปาร์ตี้ของพวกเขา เธอมีเบื้องหลังอันเจ็บปวดบางอย่าง ทำให้อล็กซ์รู้สึกอยากจะปก้องผู้หญิงคนนี้
Manga
On Going

Magic Artisan Dahliya Won't Hang Her Head ~Dahliya Wilts No More~ On Going

ไม่ได้ใช้ชื่อไทยจากหนัง GTH (How to ทิ้ง)
Manga
On Going

Heart-Warming Meals with Mother Fenrir On Going

รูด เด็กชายที่โดนทิ้งตั้งแต่เป็นเบบี๋ เพราะนายน่ะ!! มันแปลกเกินไปยังไงล่ะะะ!! แล้วก็โดนหมาป่ารับเลี้ยง กลายเป็นลูกเมาคลี
Manga
On Going

Sobi Seisaku Kei Chi to De Isekai Wo Jiyu Ni Ikiteikimasu On Going

โทจิ, ชายหนุ่มอายุ 29 ปี ทำกลับจากงานพาร์ทไทม์, ได้ติดสอยห้อยตามมาสู่ต่างโลกอย่างไม่ได้ตั้งใจ, หลังจากถูกไล่ออกจากปราสาท เขาจะเสริมความแข็งแกร่งให้อาวุธ อัญเชิญมอนสเตอร์ที่น่ารัก, การผจญภัยของโทจิ กำลังจะเริ่มขึ้น!
Manga
On Going

อีหนูสู้ชีวิต On Going

ชีวิตใสๆของยัยหนูลีเลีย
Manga
On Going

[นิยายแปล] อยากเป็นนางร้ายสายเงาทมิฬ On Going

Rekishi ni Nokoru Akujo ni naru zo 歴史に残る悪女になるぞ I'll Become a Villainess That Will Go Down in History เรื่องย่อ: ชั้นเฝ้าฝันอยากเป็นนางร้ายมาตลอด แต่ไม่เคยคิดว่าจะได้มาเป็นจริง ๆ ด้วย... เรื่องราวของเด็กสาวผู้ปรารถนาจะเป็นคุณหนูนางร้ายผู้สามารถ เติบโตแข็งแกร่งขึ้นได้ผ่านทุกสถานการณ์และอุปสรรคทุกรูปแบบที่ต้องเผชิญ คำเตือน: ดูเหมือนมาตรฐานนางร้ายของตัวเอกเรื่องนี้จะเพี้ยนไปแล้วล่ะนะ
Novel
On Going

Live Dungeon On Going

...
Manga
On Going

Ryuu Majin Hime Valalice no Haiboku ~ Makai Saikyou no Hime ga Jinrui no Gurume ni Makeru Hazu ga Nai On Going

อสูรที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกแห่งเวทย์มนตร์ได้มาท้าทายการทำอาหารของโลกมนุษย์ “ ย๊า~ทำไมเจ้านี่มันอร่อยเหลือเกิน!” เจ้าหญิงปีศาจที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกเวทมนตร์ วาลาลิส ได้มาทำลายล้างมนุษยชาติที่โตเกียว อย่างไรก็ตามสิ่งที่รอคอยเธอก็คือการทำอาหารที่อร่อยเกินความเป็นมนุษย์เช่นแกงกะหรี่ราเมนและแพนเค้ก!? วาลาลิสจะสามารถเอาชนะการล่อลวงของอาหารได้หรือไม่? ความน่ารักของวาลลิซ×อาหารอร่อย การต่อสู้ของนักชิมที่แข็งแกร่งที่สุด
Manga
On Going

Tensei Shitara Warui Kuni No Musume Deshita On Going

เพื่อนในวัยเด็กของตัวเอกได้หายตัวไปแล้วจู่ๆก็โผล่มาเพื่อบอกลากับตัวเอกแต่แล้วเพื่อนวัยเด็กก็ถูกโจมตีโดยบางสิ่งต่อมาตัวเอกได้เสียชีวิตลงแล้วกลับชาติมาเกิดเป็นอาวุธมีชีวิตของเจ้าปีศาจในขณะที่เพื่อนในวัยเด็กของเขากลายเป็นฮีโร่
Manga
On Going

วิซาร์ดที่อ่อนแอที่สุดในชั้นเรียนตะลุยต่างโลกไปกับเทพธิดาที่ไร้ผู้ศรัทธา On Going

หลังจากที่ทั้งชั้นเรียนถูกฝังลงไปจมใต้กองหิมะในขณะกลับจากทัศนศึกษา ทากาสึกิ มาโกโตะ หนุ่มอายุ 18 และเพื่อนร่วมชั้นของเขาก็ถูกวาร์ปไปอยู่ในต่างโลก เพียงแต่ตัวเขานั้นต่างจากเพื่อนร่วมชั้นที่ล้วนแต่ได้พลังสุดแสนจะขี้โกง ตัวเขานั้นกลับไม่ได้พลังเหล่านั้นเลย "ต่างโลกนี่มันห่วยแตกชะมัด!" ในขณะที่จอมมารนั้นได้ตื่นขึ้น ตัวเขาและเทพเจ้าที่ไร้ซึ่งผู้ศรัทธาจะตะลุยต่างโลกนี้และจบเรื่องราวทุกอย่างนั้นได้อย่างไร!!
Manga
On Going

Isekai Ten’i-sha no My Pace Kouryaku-ki On Going

เรื่องย่อ:ในขณะที่ดื่มด่ำกับเกม MMORPG เสมือนจริงยูกิถูกส่งตัวไปยังอีกโลกหนึ่งซึ่งเขาใช้ชื่อตัวละครของเขาว่า Grosse Hendler เป้าหมายของเขาคือการใช้ความสามารถพิเศษของเขา [สั่งซื้อทางไปรษณีย์] ให้เป็นพ่อค้าที่ยอดเยี่ยมในโลกอื่น! ทั้งหมดนี้ในขณะที่พยายามเพลิดเพลินไปกับชีวิตที่เงียบสงบ ... นั่นจะเป็นไปได้สำหรับเขาหรือไม่?
Manga
On Going

[นิยายแปล] NEET Receives a Dating Sim System On Going

เรื่องย่อ ชาวจีนวัย 30 ปีได้ตายและไปเกิดใหม่ในร่างของโอตาคุ ที่ตายพราะสำลักบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หลังจากเขาเกิดใหม่ เขาได้รับรู้ว่าเขานั้นมาพร้อมกับระบบเกมส์ที่น่ามหัศจรรย์ ซึ่งช่วยให้เขาสามารถเพิ่มค่าสถานะของตัวเองได้และสามารถเอาชนะขีดจำกัดใดๆของร่างกายได้อีกด้วย และอีกอย่างระบบนี้ยังมีความสามารถเหมือนในการเล่นเกมที่จะเซฟและโหลดกลับมาใหม่ในชีวิตจริงได้อีกด้วย! แฟนเพจ https://www.facebook.com/Neet-Receives-A-Dating-Sim-System-%E0%B9%81%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2-109722647440403/?modal=admin_todo_tour
Novel
On Going

Akuma Koujo ~Yurui Akuma no Monogatari~ On Going

เธอเคยฝันถึงโลกที่เต็มไปด้วยแสงสว่าง เธอมีครอบครัว ได้ไปโรงเรียน มีเพื่อน เคยขึ้นทั้งรถไฟ รถประจำทาง ได้ดูภาพยนต์มากมาย อ่านหนังสือหลายต่อหลายเล่ม และในโลกแห่งแสงแห่งนี้ เธอได้เติบโตจน เป็นผู้ใหญ่ ทว่าในท้ายที่สุด ณ ห้องสีขาวแห่งหนึ่ง เธอก็ได้ตกลงสู่ความมืดมิด ก่อนจะถูกปลุกขึ้นจากฝันและได้พบว่าตัวเองนั้นได้กลายเป็นปีศาจไปเสียแล้ว ในโลกปีศาจนั้น เธอได้ใช้ชีวิตอย่างเรื่อยเปื่อย จน กระทั่งได้เผชิญหน้าเข้ากับการมีอยู่ของบางสิ่งบางอย่างที่ทรงพลัง หลังจากใช้ชีวิตในโลกปีศาจอย่างยาวนาน เธอไม่รู้ตัวเลยว่า ความปรารถนาถึงโลกแห่งแสงที่เคยฝันถึงซึ่งเก็บไว้อยู่ในห้วใจนั้นค่อยๆทวีความรุนแรงขึ้น ทำให้เธอถลาเข้ไปในวงเวทย์อัญเชิญที่จู่ๆก็ปรากฏขึ้นมา จากนั้น เมื่อลืมตาขึ้นอีกครั้งหนึ่ง เธอก็ได้มาอยู่ในร่างมนุษย์ที่เป็นเด็กทารก เธอได้อาศัยอยู่ในอาณาจักรศักสิทธิ์ด้วยความหวาดกลัว เพราะแท้จริงแล้วในตอนที่เธอเป็นปิศาจ เธอมีพละกำลังอยู่แค่ในระดับทารกเท่านั้นและหากการที่เธอเป็นปีศาจถูกล่วงรู้ขึ้นมาคงเป็นเรื่องเลวร้ายมาก สุดท้ายแล้ว เธอเป็นศาจหรือมนุษย์กันแน่? ต่อจากนี้ไปเธอจะมีชีวิตรอดได้หรือไม่?
Novel
On Going

maken no daydreamer On Going

มินาโตะได้ตายจากโลกเดิมแล้วได้กลับชาติมาเกิดที่ต่างโลก.......
Manga
On Going

The Legendary Weapon Became My Bride When I Overwhelmed the Production Job On Going

ฉันเดินไปในโลกที่แตกต่างด้วยการจัดการที่แข็งแกร่งที่สุดและความสามารถในการหลอมรวม! ฉันเป็นของทีมผู้บริหารของ MMORPG "Armed Edda" และเมื่อฉันตื่นขึ้นมาวันหนึ่งฉันถูกกอดโดยหญิงสาวผมสีแดงในโลกที่แปลกประหลาด ยิ่งไปกว่านั้นรูปร่างและความสามารถของฉันเหมือนกับตัวแก้จุดบกพร่องของเกม ช่างตีเหล็ก แร็กน่าสมิธและหญิงสาว เลน ที่ช่วยฉันเป็นอาวุธในตำนาน `` Reyvatein '' ที่ฉันฝึกในเกม! เมื่อฉันอยู่ฉันเริ่มสำรวจความลึกลับของโลก .... !? การใช้อาวุธในตำนานที่ได้รับการฝึกฝนให้เป็นเจ้าสาวจินตนาการเริ่มต้นขึ้น!
Manga
On Going

maken no daydreamer On Going

มินาโตะได้ตายจากโลกเดิมแล้วได้กลับชาติมาเกิดที่ต่างโลก.......
Manga
On Going

นักรบหน่มน้มต่างโลก On Going

นักรบหน่มน้มต่างโลก Soukyuu no Shihaisha: Isekai ni Tensei shitara Sekai no oppai wa Ore no mono!
Manga
On Going

Isekai Yururi Kikou On Going

『ผมต้องขอโทษจริงๆครับ』 เทพคนหนึ่งที่เผลอฆ่าผมไปโดยไม่ตั้งใจได้มาก้มกราบต่อหน้าผม คายาโนะ ทาคุมิแถมผมยังไม่สามารถไปเกิดใหม่ได้อีกด้วย แต่เขานั้นจะให้ผมไปใช้ชีวิตอยู่ในต่างโลกแทน เอางั้นก็ได้แฮะ แต่เทพคนนั้นก็ทำพลาดอีกแล้ว ดันส่งผมไปยังป่าที่อันตรายมากๆซะงั้นแล้วจะเอาไงดีล่ะทีนี้? แล้วผมก็ได้เจอเด็กๆที่หลงอยู่ในป่าแห่งนั้น ผมก็ดันปล่อยพวกเขาทิ้งไว้ไม่ได้ด้วยสิ ดังนั้นผมจะดูแลพวกเขาเอง
Manga
On Going

Leadale no Daichi Nite ในโลกของลีอาเดล (WN) On Going

คางามิ เคย์นะ ผู้ที่เป็นอัมพาตครึ่งตัวจากอุบัติเหตุ เสียชีวิตลงเมื่อไฟฟ้าของโรงพยาบาลดับไป จากนั้นเธอก็ได้เข้าไปสู่โลกของเกมออนไลน์ที่เล่นอยู่จนถึงตอนนั้น เมื่อลืมตาขึ้นมามา เวลาในโลกเกมก็ผ่านไป 200 ปี จากตอนที่ตัวเองเคยเล่น? อย่างแรกสุดเลยก็ต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะมีชีวิตอยู่ที่นี่ให้ได้! นี่คือเรื่องราวของสาวน้อยที่ต้องคลำหาทางไปในโลกเกมด้วยตัวเอง !?
Novel
On Going

Isekai Shoukan-sareta ga Kyousei Soukan-sareta Ore ha shikatanaku yaseru koto ni shita On Going

เรื่องย่อ:ฮารุฮิโกะ เป็นคนอ้วนวัย 32 ปี คืนหนึ่งเขาถูกรถบรรทุกชนและพบว่าตัวเองถูกเรียกตัวสู่ต่างโลก อย่างไรก็ตามเนื่องจากข้อ จำกัด ด้านน้ำหนักระบบการเรียกสร้างข้อผิดพลาดและเขาถูกส่งกลับบ้าน เจ้าหญิงจากโลกอื่นกลับมากับเขาโดยบังเอิญ เพื่อที่จะคืนเธอให้โลกของเขาเขาต้องลดน้ำหนัก
Manga
On Going

Class Ten'i de Ore dake Haburareta no de, Doukyuusei Harem Tsukuru Koto ni shitaBecause I Was Excluded Out of the Class Transfer, I Decided to Steal My Classmate’s Lover On Going

คิริชิมะ ริน เด็กหนุ่มจืดจางในห้องเรียนที่แอบมีใจให้กับเนโกะยามาะ มิสุซุ ไอดอลประจำห้อง แต่ทว่าหัวหน้าห้องโทราโอะ เองก็แอบชอบเนโกะมิยะ อยู่เช่นกัน วันนึงเขาและเพื่อนร่วมชั้นอีก20 คน ถูกอัญเชิญไปต่างโลกแต่เขากลับได้รับสกิลฝึกบริวาร ความสามารถที่เพียงแตะตัวใครก็จะสามารถทำให้คนๆนั้น ทำตามที่ต้องการได้ เขาจึงกลายเป็นที่รังเกียจของเพื่อนในห้องและถูกหัวหน้าห้องอย่างโทราโอะ ขับไล่ออกจากกลุ่ม
Manga
On Going

Shokei Shoujo no Ikirumichi On Going

เรื่องราวการผจญภัยต่างโลกของเด็กสาวผู้ทำหน้าที่เพชฌฆาต สร้างจากนิยายชื่อดังที่ชนะการประกวดรางวัลสำหรับไลท์โนเวลหน้าใหม่ชื่อ “GA BUNKO AWARD" ครั้งที่ 11
Manga
On Going

หนูอาทิตย์ทมิฬ On Going

เธอถูกยิงจนเสียชีวิตและฟื้นขึ้นมาอีกครั้งในโลกที่ไม่รู้จักแต่โชคชะตาก็เล่นตลกกับชีวิตนางจนต้องสูญเสียทุกอย่าง แต่ในโชคร้ายยังมีโชคดีอยู่บ้างเมื่อมีผู้ใจดียื่นมือเข้าช่วยนางและรับนางเป็นบุตรีของเขา
Novel
On Going

แนะนำวิธีการใช้ชีวิตในต่างโลก On Going

เคทาโร่ ชายหนุ่มที่จู่ๆก็ถูกส่งไปต่างโลกโดยที่ไม่ทราบสาเหตุ ที่ซึ่งโลกแห่งนี้เป็นโลกของเหล่าปีศาจและมอนสเตอร์มากมาย และที่นั่นก็ทำให้เขาได้พบกับ เนีย ลูกมนุษย์ครึ่งปีศาจโดยที่เนียได้ขอให้เคทาโร่มามีลูกกับเธอ เพราะครึ่งปีศาจนั่นจะมีลูกได้เฉพาะกับมนุษย์เท่านั้น และการที่จะพบมนุษย์แห่งนี้การนั่นไม่ใช่เรื่องที่จะเกิดขึ้นได้ง่ายๆ นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของสงครามการแย่งตัว เคทาโร่
Manga
On Going

การใช้สกิลบอร์ด เพื่อเข้าถึงการเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดของนักดาบเวทมนตร์ผู้ต่ำต้อย On Going

Rettou Hito no Maken Tsukai Sukiruboudo o Kushi Shite Saikyou ni Itaru มิซึโนริ โทรุ คนทำงานสำนักงานทั่วไป ถูกกลืนหายไปกับรอยแยกมิติ แล้วมาเกิดใหม่ที่ต่างโลก เมื่อมาเกิดใหม่ โทรุ ได้รับ [สกิลบอร์ด] โดยพระเจ้า ใช้ประโยชน์จากมันให้ได้มากที่สุด เพื่อรับสกิลที่จำเป็นทั้งหมด! แม้ว่าเขาจะเป็น "คนต่ำต้อย" เขาก็จะก้าวไปสู่จุดสูงสุด!
Manga
On Going

[นิยายแปล] Born as the emperor's daughter On Going

ในตอนที่อเล็กซานดร้าลืมตาขึ้นมา จู่ๆ เธอก็กลายเป็นเจ้าหญิงซะงั้น!? เธอถูกรถบรรทุกชนตายและมาเกิดใหม่เป็นเด็กทารกตัวน้อยๆ นอกจากนี้เธอยังคงจำชีวิตก่อนหน้านี้ของเธอได้ แต่เธอไม่เหมือนกับเจ้าหญิงคนอื่นๆ ที่ได้อยู่กับครอบครัวของตนเอง เธอเป็นเจ้าหญิงที่ยังไม่ได้ถูกประกาศและสังเกตเห็น เธอเกิดมาในสายเลือดที่ล้วนแต่เป็นเพศชายเท่านั้นและพวกเขาคิดว่าเธอเป็นคำสาปหรือโชคร้าย พี่ชายและพ่อของเธอเกลียดเธอ ตั้งแต่ที่เธอใช้ชีวิตมา เธอไม่เคยคิดเลยว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้น จากนี้ไป มาเฝ้าดูอเล็กซานดร้าในขณะที่เธอทำภารกิจพิชิตใจพี่ชายและทำให้หัวใจดั่งหินผาของจักรพรรดิอ่อนลงด้วยเสน่ห์ความน่ารักของเธอ ผ่านการเดินทางในชีวิตใหม่ของเธอ ในขณะที่เธอเปิดโปงและเปิดเผยทุกสิ่งอย่างช้าๆ กันเถอะ! ฝากเพจ : https://www.facebook.com/GlueMaster-103094088136259
Novel
On Going

The Villainess,Cecilia Silvie,Doesn't want to die, So she decided to cross-dress! On Going

ฉันมาเกิดใหม่ในร่างของตัวร้ายในเกมจีบหนุ่มที่ชื่อว่า เซซิเลีย ซิววี่ ในเนื้อเรื่องฉันต้องตาย แต่ใครมันจะไปอยากตายล่ะ !! เพราะงั้นฉันจะปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อหนีความตายเอง!!
Manga
On Going

Tensei Shitara dai Nana Ouji dattanode, Kimamani Majutsu o Kiwamemasu(เมื่อกลับชาติมาเกิดใหม่มาเป็นเจ้าชายขาอ่อน) On Going

"ฉันต้องการที่จะควบคุมเวทย์มนตร์ ... !" ชายผู้ตายด้วยความปรารถนาเพียงหนึ่งเดียวในใจของเขากลับชาติมาเกิดเป็นเจ้าชายที่เจ็ดของประเทศ ซาลูม พร้อมกับความทรงจำในชีวิตของเขา! ซึ่งแตกต่างจากชีวิตที่ผ่านมาซึ่งเป็นเพียงคนธรรมดาสามัญเงินส่วนเกิน! เวลาใช้ไม่ได้! และเหนือสิ่งอื่นใดหนังสือเวทมนตร์ที่ไม่สามารถอ่านได้! ! ชื่อของเจ้าชายที่กลายเป็นผู้ชนะอย่างท่วมท้นของชีวิตโมริโมริที่เรียกว่า "บ้านที่หนาเกินไป" คือลอยด์ จินตนาการความเร็วสูงที่เริ่มจากการเป็นนักเขียน! ! ‥ * "เป็นนักเขียน" เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Hina Project Co. , Ltd. แปลทรานตรงๆเลย 55555
Manga
On Going

Neta Chara Tensei Toka Anmarida! On Going

พระเอกตายละเกิดใหม่เป็นตัวละครที่ตัวเองสร้าง
Manga
On Going

ยัยตัวร้ายเลเวล 99 Akuyaku Reijou Level 99 On Going

เรื่องราวของสาวมหาลัยญี่ปุ่นได้เกิดใหม่ในเกมจีบหนุ่ม ในฐานะบอสลับที่จุดจบคือ BAD END เธอจึงได้เริ่มวางแผนเพื่อเปลี่ยนแปลงชะตาตัวเอง
Manga
On Going

Isekai Ouji no Toshiue Cinderella On Going

ริกะถูกอัญเชิญไปต่างโลกในฐานะเจ้าสาว ซึ่งคู่สมรสของเธอมีอายุเพียง 11 ปี!!
Manga
On Going

[นิยายแปล] เลิกเป็นลาสบอส ラスボス、やめてみた ~主人公に倒されたふりして自由に生きてみた〜 On Going

อยู่มาวันหนึ่ง "ไมนัส" จักรพรรดิจอมมารแห่งจักรวรรดิโนอา ได้ค้นพบว่าว่าตัวเองคือ "ลาสบอสในเกม RPG" เขาเลยมีความรู้สึกอยากจะเลิกเป็นบอส ในตอนต้นเกมเขาแกล้งทำเป็นพ่ายแพ้ต่อวีรบุรุษ(หรือวีรสตรี?) อเล็กซ์ และแอบออกเดินทางหนีไป แต่สำหรับเขาที่เป็นลาสบอสในปราสาทดันเจี้ยนแล้วสามัญสำนึกย่อมหามีไม่ ทั้งยังพบว่าโลกภายนอกนั้นมีแต่พวกเลเวลน้อยนิดกว่าที่คิด และแล้วการผจญภัยในโลกกว้างของบอสใหญ่ก็ได้เริ่มต้นขึ้น...
Novel
On Going

Seijo-sama? Iie, Toorisugari no Mamonotsukai Desu! ~Zettai Muteki no Seijo wa Mofumofu to Tabi wo Suru~ On Going

"ในที่สุด ในที่สุด.....ฉันก็สามารถลูบเจ้าปุกปุยได้แล้ว!" คานาตะเด็กสาวที่รู้จักกันว่าเป็นนักบุญเกิดใหม่ด้วยความสามารถที่มากล้นแต่อาชีพที่เธอเลือกดันเป็น"ผู้ใช้มอนสเตอร์"สุดอ่อน ใช่แล้ว!!คานาตะเธอคือผู้มาเกิดใหม่เธอเลือกใช้พลังโกงของเธอเพื่อที่จะน้วยสัตว์ปุกปุยจากทั่วโลก☆
Manga
On Going

Tensei Shitara dai Nana Ouji dattanode, Kimamani Majutsu o Kiwamemasu(เมื่อกลับชาติมาเกิดใหม่ก็เป็นเจ้าชายลำดับที่7,จะฉวยโอกาสฝึกเวทมนตร์ให้ถึงที่สุด) On Going

"ฉันต้องการที่จะควบคุมเวทย์มนตร์ ... !" ชายผู้ตายด้วยความปรารถนาเพียงหนึ่งเดียวในใจของเขากลับชาติมาเกิดเป็นเจ้าชายที่เจ็ดของประเทศ ซาลูม พร้อมกับความทรงจำในชีวิตของเขา! ซึ่งแตกต่างจากชีวิตที่ผ่านมาซึ่งเป็นเพียงคนธรรมดาสามัญเงินส่วนเกิน! เวลาใช้ไม่ได้! และเหนือสิ่งอื่นใดหนังสือเวทมนตร์ที่ไม่สามารถอ่านได้! ! ชื่อของเจ้าชายที่กลายเป็นผู้ชนะอย่างท่วมท้นของชีวิตโมริโมริที่เรียกว่า "บ้านที่หนาเกินไป" คือลอยด์ จินตนาการความเร็วสูงที่เริ่มจากการเป็นนักเขียน! ! ‥ * "เป็นนักเขียน" เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Hina Project Co. , Ltd. แปลทรานตรงๆเลย 55555
Novel
On Going

I Favor the Villainess ฉันดันตกหลุมรักคุณนางร้ายเข้าซะแล้วล่ะค่ะ On Going

โอฮาชิ เรย์ พนักงานบริษัทธรรมดาทั่วๆไป ที่วันดีคืนดีเธอเกิดตื่นขึ้นมาอยู่ในร่างของตัวเอกในเกมจีบหนุ่มที่เธอชื่นชอบ "Revolution" และคนที่เธอเห็นคนแรกหลังจากตื่นขึ้นมานั้น ก็คือ แคลร์ ฟรองซัวส์ นางร้ายของเกมเกมนี้ เรย์มีความตั้งใจแน่วแน่ที่จะจีบ แคลร์ แทนที่จะจีบเหล่าตัวผู้- หนุ่มๆเป้าหมายในการจีบของเกม ความรักระหว่างตัวเอกและตัวร้าย จะไปรอดมั้ยนะ...?
Manga
On Going

Elf Deck To Senjou Gurashi On Going

วันหนึ่ง ตัวเอกได้กลับมาเกิดใหม่เป็นราชาเอลฟ์ที่ต่างโลก โลกที่ไปเกิดก็คือโลกของเทรดดิ้งการ์ดเกม "เมจิควอร์คเกอร์" เกิดการต่อสู้กับนากาที่ซุ่มโจมตีในป่า "กองทัพเอลฟ์" vs "กองทัพนากา" สงครามเด็คเอลฟ์ที่แข็งแกร่งที่สุดได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
Manga
On Going

Tensei Shitara Ken Deshita : Another Wish On Going

ฟรานได้เข้าท้าทายดันเจี้ยนที่จะปรากฏขึ้นมาทุก 3 ปี ทั้งสองเข้าไปเจอกระดิ่งลึกลับที่ส่วนลึกของดันเจี้ยน แล้วกระดิ่งก็ได้ส่องแสงล้อมทั้งคู่... การผจญภัยของฟรานและอาจารย์ในโลกอื่นได้เปิดฉากขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

[นิยายแปล]Cross Connect On Going

ทารูมิ ยูนากิ เด็กหนุ่มผู้เกลียดมนุษย์ที่หน้าไหว้หลังหลอก ผู้ที่เคลียร์『Legendary Ura-game』 ที่จัดขึ้นก่อนหน้านี้ได้ เขาเป็นเพียงเด็กมัธยมปลายธรรมดา แต่เพราะอุบัติเหตทำให้เขาต้องเข้าร่วมกับเกมใหม่ ในบทบาทของเจ้าหญิงและ「เป็นเป้าหมายจากผู้เข้าร่วมทั้ง 100 คน」นอกจากนี้ ฮารุกาเซะ『 เจ้าหญิง』ตัวจริงจากในเกมได้สลับร่างกับยูนากิในชีวิตจริง เรื่องที่ไม่คาดฝันได้เกิดขึ้นมากมายจนทำให้ชีวิตประจำวันของยูนากิเปลี่ยนไป ยูนากิรู้ว่าการตายของ『เจ้าหญิง』ในเกมก็หมายความว่าฮารุกาเซะจะต้องตายไปด้วย เพื่อที่จะไม่ปล่อยให้มันเกิดขึ้นเขาต้องจบเกมนี้โดยไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ สุดยอดเกมสมจริงที่เริ่มจากการสลับ-------- 「 พวกเราจะจบเกมนี้แบบไรที่ติให้ดู」
Novel
On Going

Meccha Shoukan Sareta Ken On Going

นักเรียนมอปลาย ทาคาฟุจิ อิโนริ ถูกอัญเชิญไปต่างโลกพร้อมกับเพื่อนร่วมห้องคนอื่น จากนี้ไปจะเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตใหม่.... อย่างน้อยก็ควรจะเป็นอย่างนั้น แต่ทันใดนั้นเองก็มีวงเวทปรากฏใต้เท้าของเขา และอัญเชิญเขาไปยังโลกอื่น และอัญเชิญเขาไปยังโลกอื่น และอัญเชิญเขาไปยังโลกอื่นอีกฯลฯ จนเมื่อลูปนรกจบสิ้นก็หลงเหลือเพียงความขี้โกงของพระเอก...
Manga
On Going

[นิยายแปล] ไปเกิดใหม่ที่โลกวันพีช One Piece : Heart Of Swordsman On Going

นักดาบที่แข็งแกร่งจะไม่มีจิตใจที่เมตตาและไร้เดียงสา ฉันชื่อวิลล์มาจากดินแดนที่เรียกว่าโลกมายังโลกวันพีชเพื่อลิ้มรสอาหารอร่อยจากทั่วทุกมุมโลกและต่อสู้กับผู้มีอำนาจทุกคน ฉันเป็นนักผจญภัยไม่ใช่โจรสลัด วิลล์ยืนอยู่ในสนามรบบนกองศพของกองทัพเรือเพื่อยืนยันความเป็นเอกลักษณ์ของเขาและเซนโกคุที่กำลังทำหน้าน่าเกลียด… เพจ https://www.facebook.com/OnePieceHeartOfSwordsmanByFool
Novel
On Going

SOUKYUU NO SHIHAI-SHA ~ ISEKAI OPPAI MUSOUDEN ~ On Going

พ่อตาย ตายตามพ่อ ไปเกิดใหม่ในต่างโลกแฟนตาซีพร้อมพลังสุดวิเศษ!! ที่สุดจะหน้าด้านใช้!!
Manga
On Going

การผจญภัยของจอมเวทย์หน้าเหียกไร้สาวแลยอดชายนายทานากะ(Tanaka ~Nenrei Equal Kanojo Inaireki no Mahoutsukai~) On Going

การผจญภัยของทานากะตาลุงวัย36 โสดซิง หน้าเหียก(แถมความคิดก็เหียกยิ่งกว่า)ที่ตายและได้ถูกส่งไปยังต่างโลกเพื่อที่จะทำเป้าหมายอันยิ่งใหญ่(?)ของเขาให้สำเร็จ การผจญภัยอันแสนตื่นเต้นจึงได้เริ่มต้นขึ้น
Manga
On Going

[นิยายแปล] ผมนั้นได้ชิมหินอัญมณีพลังเวท On Going

魔石グルメ ~魔物の力を食べたオレは最強!~ Magic Gems Gourmet เรื่องราวของผู้ที่แข็งแกร่งได้เพียงการชิมหินพลังเวท
Novel
On Going

Suterare Yuusha wa Kitakuchuu ผู้กล้าที่ถูกทอดทิ้ง On Going

เมื่อเด็กหนุ่มธรรมดา 2 คน ถูกอัญเชิญไปต่างโลก โดยที่ โอกาตะ 1 ในผู้ถูกอัญเชิญโดนขับไล่ออกไปเพราะเจ้าหญิงที่เป็นคนอัญเชิญคิดว่าเขานั้นไม่ใช่ผู้กล้า แต่แท้จริงแล้วโอกาตะต่างหากที่เป็นผู้กล้า....
Manga
On Going

ถอนหายใจจนเหนื่อยเพราะเกิดมาเป็นคุณหนูตัวร้ายค่ะ! The Villainous Daughter's Lazy Sigh On Going

ฉันเป็นเด็กสาวที่คนนึงที่เกิดมาในโลกของเกมจีบหนุ่ม ชาติก่อนเป็นผู้ใหญ่ที่ทำงานออฟฟิสกลับบ้านมาเล่นเกมแต่ชาตินี้ เป็น เอสเรีย ตัวร้ายและเป็นน้องสาวของตัวละครลับ ซึ่งในโลกแห่งนี้ มัน! ไม่! มี! อะไร! ให้! ทำเลย! ไร้ความบันเทิงสิ้นดี ! เพราะงั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะสร้างความบรรเทิงรูปแบบใหม่มาในโลกใบนี้เองซะเลย !
Manga
On Going

Attouteki Gacha Un de Isekai o Nariagaru! On Going

พระเอกไปต่างโลกกับเทพธิดาพร้อมกับดวง 999999
Manga
On Going

Isekai Seikatsu No Susume On Going

ยามเช้าวันหนึ่งเคทาโร่เปิดประตูบ้านออก แล้วพบว่าจู่ ๆ ก็โดนวาปมาต่างโลกที่มีปีศาจและสัตว์ประหลาดอาศัยอยู่ไปซะงั้น แล้วเคทาโร่ของเราก็ไปพบสาวเจ้าเข้านางหนึ่ง เนียผู้เป็นเผ่าลูกครึ่งปีศาจ เธอพยายามขอให้เคทาโรทำเด็กกับเธอ อันเนื่องมาจากเผ่าลูกครึ่งปีศาจสามารถมีเด็กกับมนุษย์ได้เท่านั้นงั้นเอง
Manga
On Going

Oukoku e Tsuzuku Michi เส้นทางสู่อณาจักรจากทาสหนุ่มสู่วีรบุรุษและชีวิตฮาเร็ม On Going

เรื่องราวของทาสนักสู้หนุ่มที่ต่อสู้อยู่ในเวทีใต้ดิน เขาไม่รู้ว่าในอดีตของเขาเคยอยู่ไหนหรือทำอะไรมาก่อน เขารู้เพียงแค่ว่าตัวเองชื่อเอจิลและแข็งแรงมากๆ วันหนึ่งเขาได้ฆ่าเจ้านายของเขาหนีออกไปข้างนอกได้สำเร็จ จากนั่นก็ได้เข้าร่วมกับทหารรับจ้าง ในภารกิจหนึ่งพวกเขาได้พบกับแวมไพร์ที่ชื่อลูซี่ที่ฆ่าพวกเขาด้วยพลังที่แข็งแกร่งของเธอ หลังจากรู้ว่าเอจิลรู้วิธีฆ่าลูซี่เธอได้ให้เขามาอยู่ที่บ้านของเธอให้การสอนและดูแลเขา สองปีต่อมาในวันที่เอจิลจะต้องจากไปเขาได้แลกเปลี่ยนสัญญากันว่าถ้าไอกิลได้เป็นกษัตริย์และเป็นเจ้าของที่ดินในป่าเอิร์ก เขาจะมาแต่งงานกับเธอในฐานะภรรยาของเขา นั่นจึงเป็นเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวในชีวิตเอจิล นี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นในการเดินทางเพื่อเป็นวีรบุรุษกษัตริย์และสร้างอาณาจักรของเขาขึ้นมา
Manga
On Going

Class-goto Shuudan Teni Shimashita ga, ichiban Tsuyoi Ore wa Saijaku no Shounin ni Gisouchuu On Going

I, Takayama Aruto was summoned again in replay mode, keeping all of my past stats. This time, a large Hero’s Summoning was conducted which brought along the whole class. Sick of doing the job of a Hero, I hid my stats from the others and chose to become a merchant. But, I must have hidden my stats so well that our summoner thought I was trash and was casted aside. So, I decided to form a party with the three beauties in my class who were similarly thought to be useless (a Tsundere, a lolita and a meek girl)! But, it’s okay. I still have my Item Box and Item Shop. I’ll just have to make whatever it is I need! And so, I led a relaxed life in another world creating items DIY and hawking, but…… The Dragon Demon Lord and my past wife, a succubus comes knocking on my doorstep and seeking love. It seems that the transmigration this time is going to be troublesome yet again!
Manga
On Going

Dekisokonai to Yobareta Moto Eiyuu wa On Going

เด็กชายชื่ออัลเลนผู้ซึ่งถูกเรียกว่า [ความล้มเหลวของตระกูล] เพราะเขาไม่ได้รับพรจากพระเจ้า แต่ตัวตนที่แท้จริงของเขาคือผู้กล้าในอดีตที่มีความทรงจำและพลังของชีวิตก่อนหน้าของเขา หลังจากที่เขาถูกเนรเทศออกจากบ้านชีวิตของเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป......
Manga
On Going

ทำไมเจ้าสาวของผมเป็นอัศวินหญิงกันล่ะ On Going

เด็กหนุ่มม.ปลายผู้สูญเสียแม่และทุกข์ทรมานกับความโดดเดี่ยว แต่อยู่มาวันหนึ่งก็มีคนจากต่างโลกที่เรียนตัวเองว่าอัศวินหญิงมาร่วมชายคาด้วย
Manga
On Going

Nihonkoku Shoukan - เมื่อประเทศญี่ปุ่นถูกวาปไปต่างโลก On Going

ในทิศตะวันออกอันกว้างใหญ่ มีทวีปหนึ่งที่มีชื่อว่าโรเด็นเนียร์ ตั้งอยู่ วันหนึ่ง มีวัตถุบินได้ไม่ทราบชนิดปรากฏขึ้นในเขตน่านฟ้าของ ราชรัฐควอทอยน์ วัตถุบินได้ไม่ทราบชนิดได้ทำให้สามัญสำนึกของผู้คนในราชรัฐต้องสั่นคลอน แต่วัตถุบินดังกล่าวเป็นเพียงสัญญาณเตือนถึงสิ่งที่สะพรึงยิ่งกว่านั้น แล้ว ณ ทันใดนั้นก็มีกลุ่มเกาะปรากฏขึ้นในทะเลด้านตะวันออก ประเทศในกลุ่มหมู่เกาะซึ่งเรียกขานตนเองว่า "ญี่ปุ่น" และหากอิงตามที่พวกเขาได้กล่าวไว้ ประเทศชาติของพวกเขาได้ถูกย้ายไปยังต่างโลกเสียแล้ว เมื่อพบว่าตัวเองถูกแยกออกจากโลกเดิมและจำต้องอยู่รอดในโลกใหม่ ญี่ปุ่นจะมีปฏิสัมพันธ์กับนา ๆ ประเทศในโลกนี้อย่างไร พวกเขาจะทักทายด้วยความเป็นมิตรหรือการตั้งตนเป็นศัตรูกันแน่
Manga
On Going

ฮาเร็มเอาชีวิตรอดบนเกาะร้าง ในต่างโลก On Going

เรื่องราวของ ชิโนมิยะ โฮคาเงะ ผู้ชื่นชอบการผจญภัยเอาชีวิตรอด อยู่ๆก็ถูกส่งมายังต่างโลกที่เป็นเกาะร้างและติดเกาะกับเพื่อนร่วมห้อองคนอื่นๆ เขาจะทำยังไงต่อไป
Manga
On Going

Nihonkoku shoukan อัญเชิญประเทศญี่ปุ่น On Going

อยู่ดีๆญี่ปุ่นทั้งประเทศก็โดนย้ายมาต่างโลกซะงั้นแล้วคนญี่ปุ่นจะทำยังไงดีล่ะทีนี้ !!
Manga
On Going

ตัวเอกของต่างโลกก็คือพวกเรานี่แหละ! On Going

การปะทะกันระหว่างแนวคิดกับแนวคิด โดยมีเวทีตัดสินเผด็จศึกคือโลกแฟนตาซี ณ ต่างโลก และมีชะตากรรมของประชาชนทั้งประเทศเป็นเดิมพัน!!
Manga
On Going

นักดาบเวทไร้ค่า - Rettoujin no Maken Tsukai On Going

เอิง เอิง เออ ชะ เอิง เอ้ย ตกมิติตาย ได้สกิลโกง เกิดใหม่ต่างโลก เจอปีศาจก็ตบแม่งไง เอชา เอชา ชา ชะ ฉ่า ชา หนอยแม่
Manga
On Going

คณะถ่ายหนัง AV ในต่างโลก // Isekai AV Satsueitai On Going

เมื่อบริษัทถ่ายทำหนัง AV กำลังจะเจ๊ง ประธานบริษัทแห่งนี้จึงได้คิดสุดยอดแผนขึ้นมา นั่นก็คือการย้ายกองถ่ายไปที่ต่างโลก เพื่อลดต้นทุนค่าเครื่องแต่งกาย พล๊อบประกอบฉากและค่าตัวนักแสดง
Manga
On Going

ปราชญ์เทพไกอัสก่อนไปเกิดใหม่ On Going

อีริสเป็นน้องสาว อีริสคือนางเอก ! อีริสเป็นน้องสาว อีริสคือนางเอก ! อีริสเป็นน้องสาว อีริสคือนางเอก ! อีริสเป็นน้องสาว อีริสคือนางเอก ! อีริสเป็นน้องสาว อีริสคือนางเอก ! อีริสเป็นน้องสาว อีริสคือนางเอก !
Manga
On Going

The Magicalia โลกแห่งเวทมนตร์ที่ไร้ซึ่งกฎเกณฑ์ On Going

บุกไปต่างโลกอย่างงง ๆ! ไม่มี objective อะไรบอกเลยอะ ถึงพลังของฉันจะแอบโกง... แต่หน้าที่ที่ตามมามันยากไปหน่อยน้า~
Novel
On Going

Magical★Explorer - Eroge no Yuujin Kyara ni Tensei Shitakedo, Game Chishiki Tsukatte Jiyuu ni Ikiru On Going

เมื่อตัวเอกไปเกิดเป็นตัวประกอบในเกมจีบสาว
Manga
On Going

Young lady versus Maid-san! On Going

สาวน้อย ม.ปลายปีหนึ่ง ที่จู่ๆก็ต้องจับพลัดจับผลูมาทำหน้าที่เมดส่วนตัวของคุณหนูกลุ่มทุนซากุระซากิ พร้อมด้วยข้อเสนอ(เงิน)ที่เธอไม่อาจปฏิเสธได้
Novel
On Going

คิดว่าไปเกิดใหม่แล้วจะหนีพ้นเหรอคะ, พี่จ๋า On Going

เรืื่องราวความรักสุดมุ้งมิ้ง ระหว่างพี่จ๋าสุดแสนจะเล่นตัว กับคุณน้องสาวที่น่ารักได้อีก
Manga
On Going

Great Legend of 《OMEGA》 On Going

ท่ามกลางโลกคู่ขนานที่มีอยู่มากมายนับไม่ถ้วนนั้นมีโลกอยู่แห่งนึงที่ดูๆแล้วมันก็ไม่ได้ต่างไปจากโลกของเรามากนักทั้งในด้านวิทยาการ ทั้งในด้านวัฒนธรรม และในด้านอื่นๆ แต่ที่โลกแห่งนี้ได้มีกลุ่มสังคมเบื้องหลังอันน่าพิศวงหลายกลุ่มคอยขับเคลื่อนเหล่าผู้คนที่อยู่ในสังคมเบื้องหน้าจากในมุมมืดของประวัติศาสตร์มาตั้งแต่อดีตกาลทั้งในทางที่ดีแล้วก็ในทางที่ไม่ดีจนกลายเป็นตำนานที่ถูกเล่าขานกันมารุ่นสู่รุ่น และบัดนี้ตำนานบทใหม่ของเหล่าคนรุ่นเยาว์ที่ถูกเรียกขานว่า "OMEGA" ได้เริ่มเปิดม่านขึ้นแล้ว
Novel
On Going

Akuyaku Reijou no Yakuwari wa Oemashita On Going

ยอมไปเกิดใหม่เป็นนางร้ายเพื่อช่วยน้องสาวตัวเอง แต่ดันกลายมาเป็นเมดรับใช้ซะได้!
Manga
On Going

Omega ni dake wa naritakunai On Going

[ Yaoi ] รั่วๆออกแนวพี่ช่ำ
Manga
On Going

[นิยายแปล] Perfect Superstar On Going

ลู่เฉินฝันเรื่องหนึ่ง เป็นฝันที่ยาวนานเรื่องหนึ่ง โลกในความฝันนั้นทั้งคุ้นเคยทั้งแปลกแยก ตัวบุคคลที่ไม่เหมือนกันต่างล้วนพัฒนาโดดเด่นแตกต่างกันไป นักร้อง นักแสดง นักเขียนอิสระ จู่ๆเขาก็ผ่านช่วงชีวิตสามช่วงในโลกความฝัน เมื่อตื่นขึ้นมา ลู่เฉินก็เริ่มก้าวเดินสู่เส้นทางซุปเปอร์สตาร์อันเจิดจรัสด้วยเหตุนี้!
Novel
On Going

Long Live The King (สดุดีมหาราชา) On Going

"นี่มันมหัศจรรย์เกินไปแล้ว ข้าไม่ได้ถูกอะไรบางอย่างตีสลบอยู่หน้าหอพักงั้นเหรอ ?! ที่นี่มันที่ไหนกันแน่ แล้วทำไมข้าถึงไปเป็นราชาของพวกเขาได้ล่ะ?! . ‘ซุนเฟย’ ชายหนุ่มนักศึกษาธรรมดาที่ได้มาอยู่ในร่างของ ‘อเล็กซานเดอร์’ ราชาบนดินแดนต่างโลก... ที่ทุกคนตราหน้าว่าเขา เป็น ราชาขยะ ! อย่างไรก็ตาม เขาพบว่าตนครอบครองความสามารถพิเศษ ที่ทำให้เข้าไปในโลกของเกม Diablo และใช้สกิลจากโลกนั้น พัฒนาความสามารถของร่างที่เป็นราชาได้อีกด้วย ! จากราชาขยะในสายตาผู้คน กลับกลายเป็นราชาผู้ยิ่งใหญ่ ที่ผู้คนต่างสรรเสริญในชั่วข้ามคืน
Manga
On Going

เกิดใหม่ทั้งที ดันมีชะตากรรมที่ต้อง「ตายทันที」!? ธงหายนะอย่างนี้ต้องเลี่ยงให้ได้ค่ะ! On Going

ในคืนฤดูใบไม้ผลิปีที่แปด ฉันตระหนักได้ว่าฉันคือ เอริก้า บุตรสาวของท่านดยุคแห่งออเรเลีย หือ นี่ฉันเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซีงั้นเหรอ ? หนำซ้ำยังเป็นแฟนตาซีโอโตเมะเกมที่มีชื่อถึงความโชกเลือด 『Liber Monstrorum ~อสูรมายากับเจ้าหญิงเหมันต์~』อีกต่างหาก ฉันเป็นตัวร้ายในเกมนั้นที่ตายตั้งแต่เริ่มต้นของอุบัติการณ์พิลึกพิลั่น ! — สำหรับฉันที่ชาติก่อนโดนหนุ่มยันเดเระที่เคยคุยกันแค่ไม่กี่ครั้งแทงตาย... ตัวร้ายเอริก้าจะยอมให้เรื่องพรรค์นั้นเกิดขึ้นอีกงั้นหรือ...? ไม่ล่ะ ก่อนที่เหตุการณ์นั้นจะเริ่มขึ้นเมื่อเข้าวิทยาลัยเวทมนตร์ ฉันจะโค่นเดธแฟล็กทั้งหลายออกไปให้ได้เลย !! — แต่ดูเหมือนฉันจะมีชะตาว่าต้องตาย เอ๋ ทำไมถึงเป็นแบบนี้ล่ะ !?
Manga
On Going

Muv-Luv ALTERNATIVE On Going

ภาคต่อของ Muv-Luv Unlimited หลังจากที่ทาเครุตื่นมา ก็พบว่าตัวเขาเองได้ย้อนเวลากลับมาเมื่อ 3 ปีที่แล้ว และรอบนี้ เขาจะไม่ยอมให้โครงการอัลเทอร์นาทีฟ IV ล้มเหลวอีกครั้ง เขาจะสู้เพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติให้ได้
Manga
On Going

The Heroine's Capture Target is... On Going

ยังไม่มั่นใจว่าได้ครบ5ตอนไหม เลยตั้งเป็นตอนเดี่ยวๆไปก่อน
Manga
On Going

a bellicose lady got reincarnated On Going

แยงกี้กลับชาติมาเกิดใหม่!? เป็นเกมที่ยากที่จะตายโดยไม่ต้องตกหลุมรัก
Manga
On Going

Maou-sama ni Shoukan sareta kedo Kotoba ga Tsuujinai On Going

เห็นแล้วครับว่ามีคนแปลแล้วแต่ด้วยความอวย อยากจะแปลจริงๆไม่ได้อยากจะแปลแข่ง แต่แปลด้วยความต้องการตัวเองล้วนๆ (นุ้งจอมมาร)
Manga
On Going

Akuyaku Reijou no Shitsuji-sama ~ Ore ga Sodateta Kanojo wa Totemo Kawaii ~ On Going

แปลด้วยความอวย เป็นไม่กี่เรื่องที่แค่อ่านเปิดเรื่องก็อยากจะแปลสุดๆ (How to ปั้นเจ้านายให้เป็นเมีย)
Manga
On Going

Ikidaore mo Dekinai Konna Isekai ja On Going

(หาผัว ณ ต่างโลก)
Manga
On Going

Konyaku Haki Sareta Reijo Wo Hirotta Ore Ga, Ikenai Koto Wo Oshiekomu Oishi Mono Wo Tabesasete Oshare Wo Sasete, Sekaichi Shiawasena Shojo Ni Produce! On Going

ด้านหลังของพื้นป่าได้มีพ่อมดผู้เกลียดชังมนุษย์อาศัยอยู่ในป่าและพ่อมดคนนั้นมีชื่อว่า "อัลเลน" เขาเป็นที่น่ากลัวของคนรอบข้างและถูกทุกคนขนานนามว่า "ท่านจอมมาร" วันหนึ่งในขณะที่เขากำลังใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว เขาได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งชื่อชาร์ล็อตต์ นอนล้มลงอยู่ตรงหน้าเขา แม้ว่าเธอจะเป็นเด็กที่ไร้เดียงสาแต่เธอก็ถูกกล่าวหาว่าเธอได้กระทำความผิดอย่างร้ายแรง การหมั้นของเธอได้พังทลายลงและถูกบังคับให้ออกนอกประเทศ เมื่ออัลเลนได้ยินเช่นนั้น เขาก็ได้เล่าถึงประสบการณ์อันน่าขมขื่นที่ถูกเพื่อนที่ไว้ใจที่สุดทรยศในงานเลี้ยงที่เพื่อนของเขาจัดขึ้น อัลเลนได้ตัดสินใจว่า "ข้าจะปล่อยให้เจ้าพักอาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังนี้ไปก่อนและข้าจะสอนเรื่องชั่วๆทุกอย่างให้แก่เจ้าเอง..."
Manga
On Going

Isekai Apocalypse MYNOGHRA On Going

Isekai Apocalypse MYNOGHRA ~The Conquest of the World Starts With the Civilization of Ruin~ ตายแล้วมาเกิดใหม่ในต่างโลกที่เป็นเกมแนว Civilization ที่ตัวเองเคยเล่น แต่เหมือนจะไม่ได้มาเกิดเป็น 'สิ่งมีชีวิต' สักเท่าไร
Manga
On Going

ผมได้สกิลโกงในต่างโลกแถมยังเป็นคนพิเศษในโลกจริงด้วย On Going

เทนโจ ยูยะ เป็นเด็กที่ถูกรังแกมาตั้งแต่อดีต เขาอาศัยอยู่ในบ้านของคุณปู่สุดที่รัก ในขณะที่ไปโรงเรียนตามปกติเขาได้ถูกกลั่นแกล้งจนได้รับบาดเจ็บ จนเขาต้องขาดเรียนเป็นเวลานานเพื่อที่จะได้รักษาบาดแผลให้หาย ในขณะที่เขากำลังพักการเรียนอยู่ เขาได้ใช้โอกาสนี้ทำความสะอาดบ้านของคุณปู่ เขาได้พบกับห้องที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เป็นห้องที่ปู่ของเขาเก็บรวบรวมสิ่งของต่างๆมากมาย ที่เขาได้มาจากการเดินทางรอบโลกของเขา ในขณะที่ยูยะกำลังจัดเก็บสิ่งของต่างๆภายในห้องอยู่ เขาก็พบว่ามีประตูปริศนาอยู่ท่ามกลางสิ่งของมากมาย เขาจึงเปิดประตูนี้ด้วยความอยากรู้อยากเห็นและสิ่งที่เขาพบอีกด้านของประตูคือ...
Novel
On Going

ชายผู้เกลียดผู้หญิงตัวพ่อไปเรียนโรงเรียนหญิงล้วนที่ต่างโลก On Going

ชายผู้เกลียดผู้หญิงตัวพ่อไปเรียนโรงเรียนหญิงล้วนที่ต่างโลก ตามชื่อเรื่องอะแหละ
Manga
On Going

[นิยายแปล] Hell mode On Going

ยามาดะ เคนอินจิ พนักงานกินเงินเดือน อายุ 35 ปี ผู้ชื่นชอบเกมที่ต้องฟาร์มหนักๆ ตอนนี้กำลังสิ้นหวังกับยุคที่เกมเล่นผ่านง่ายๆกำลังเป็นที่แพร่หลาย ระหว่างนั้นเองที่เขาโดนเว็บไซต์หนึ่งที่เขียนว่า "สำหรับผู้ชื่นชอบการฟาร์มอย่างคุณ" ทำให้ไปเกิดใหม่ในต่างระดับเฮลโหมด ป.ล. 1 แปลจากเว็บโนเวล ถ้าไม่เหมือนฉบับรุปเล่มต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย ป.ล. 2 การอัพขึ้นอยู่กับเวลาว่างจากการทำงาน อย่าคาดหวังมาก(แต่จะพยายามอัพเรื่อยๆถ้าแปลเสร็จ)
Novel
On Going
NEKOPOST.NET