NEKOPOST

Genre: isekai

Maou to Yuusha ga Yuri Kekkonsuru Ohanashi On Going

ผู้กล้าที่ดันพ่ายให้กับจอมมารซะเอง แถมถูกจับขังในปราสาทของจอมมารอีก
Manga
On Going

Kokuou Heika no Daimeiwaku na Kyuukon On Going

วันหนึ่ง "ไมกะ" ก็พบว่าตัวเองอยู่อีกโลกหนึ่ง เพื่อหาทางกลับบ้าน เธอจึงเข้ามาเป็นสาวใช้ในวัง และเธอก็ถูกราชาของอาณาจักรนั้นขอแต่งงาน...
Manga
Completed

Ponkotsu Megami no Isekai Sousei Roku - เทพธิดาเพี้ยน เปลี่ยนโลก On Going

ก่อนที่ อารยธรรมที่แสนเจริญรุ่งเรืองกำลังจะสูญสิ้นไปเพราะถูกรุกราน เหล่ามนุษย์รุ่นก่อนก็ได้ทิ้งมรดกแห่งความหวังไว้ให้มนุษยรุ่นถัดไปที่จะกลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง นั่นก็คือ "เทพธิดา" และแล้วเรื่องราวทุกอย่างก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อนางได้ตื่นขึ้นมาจากการหลับไหลอันแสนจะยาวนาน...มาร่วมลุ้นกันว่า จะสมที่เป็นอาจารย์ลิมดองยาว หรือออกทะเลตัดจบ
Manga
On Going

TABERU DAKE DE LEVEL-UP! DAMEGAMI TO ISSHO NI ISEKAI MUSOU On Going

สหายแห่งเครื่องกรองน้ำ นามว่าตู้ขายของ
Manga
On Going

Soushikikan to Watashi no Jijou On Going

เรื่องราวของ เคท หญิงสาวผู้ถูกพามาต่างโลก เธอได้พบกับ เอเรียส ผู้บัญชาการทหารสูงสุด และเธอได้รับการปกป้องเยี่ยงเจ้าหญิงจนไม่เป็นอันทำอะไร เพื่อหลีกหนีจากการเป็นนีท เธอจึงหนีออกจากบ้าน...
Manga
Completed

Cinnamon Jingai x Ningen Yuri Anthology On Going

เรื่องราวความรักของหญิงสาวกับสาวมอน
Manga
On Going

[นิยายแปล] Nihon e yokoso Elf-san On Going

ตัวผมที่ทำงานเป็นพนักงานบริษัทนั้นการนอนเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้รู้สึกสนุกได้ ในฝันของผมมีโลกแฟนตาซีอยู่ ที่นั่นผมสามารถเล่นสนุกได้อย่างเต็มที่ ก็แค่ความฝัน แต่เป็นฝันที่สนุกมาก ก็เคยคิดแบบนั้นแต่ แต่โชคร้ายที่ในการเดินทางร่วมกับเอลฟ์สาวแต่ดันโดนลมหายใจมังกรเผาเลยทำให้ผมตื่นขึ้นมาที่แมชชั่นในโตเกียวแต่ว่าข้างๆผมมีเอลฟ์สาวนอนอยู่ข้างๆด้วย และนั่นทำให้ผมรู้ว่า「ฝันไม่ใช่ฝัน」
Novel
On Going

GAL TENSEI - ISEKAI SEIKATSU MAJI DARUI On Going

เมื่อสาวแกลทั้ง3หน่อได้ไปเกิดใหม่ในต่างโลก
Manga
On Going

Around 40 Shachiku is Golem Master On Going

มัสสึดะ ทาเคชิ วัย42ปี ทำงานหนักจนตัวเองจบชีวิตจนได้ไปเกิดใหม่ในต่างโลกและได้พบกับสมบัติทั้ง7
Manga
On Going

Inso's Law On Going

"ฉันแค่อยากมีชีวิตปกติเองนะ ทำไมเรื่องแบบนี้ต้องเกิดขึ้นกับฉันด้วยล่ะ!" ดันอีนักเรียนสาวผู้มีงานอดิเรกคืออ่านนิยายเรื่อง"Law of Insomnia”ผู้ที่ตื่นมาแล้วดันมาติดอยู่ในนิยายแต่บทบาทของคือดันเป็นเพื่อนสนิทของนางเอกซะงั้น!!
Manga
On Going

Tensei Majo wa Horobi wo Tsugeru On Going

เรื่องราวของชิราอิ เซนะ เด็กสาวม.ปลายผู้กำลังออกจากชีวิตในกรอบของตัวเองไปยังโลกภายนอก แต่ดันกลายเป็นเหยื่อของอุบัติเหตุรถชน เมื่อลืมตาขึ้นมาก็ดูเหมือนว่าเธอจะได้มาเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซีซะได้! อย่างไรก็ตาม ผู้คนรอบตัวเธอต่างก็หวาดกลัวเธอในฐานะแม่มด เธอจึงกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมและอยู่ด้วยตัวคนเดียวในป่า จนกระทั่งวันหนึ่ง...มีเด็กหนุ่มมาหาแม่มดงั้นเหรอ?!
Manga
On Going

กลับชาติมาเกิดเป็นสาวในฟาร์มที่ต่างโลก On Going

เรื่องราววุ่นๆของไอหนุ่มผู้ไปเกิดเป็นหญิงกับผู้กล้า
Manga
On Going

The Cursed Sword Master’s Harem Life: By the Sword, For the Sword, Cursed Sword Master On Going

ฟูจิโนะมิยะ โซจิโร่ ที่ได้มากเกิดให่ที่ต่างโลกโดยมีดาบคาตานะพูดได้ติดตัวมาด้วยโดยมีชื่อว่า "โฮตะรุมารุ" ซึ่งเป็นดาบที่เ็นสมบัติของชาติที่หายไปช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และดาบสั้นที่ติดตัวมาอีกชิ้นพูดไม่ได้เขาจึงได้ตั้งชื่อว่า ”ซากุระ" เขากับดาบทั้ง 2 เล่มจะผจญภัยและทำตามเป้าหมายที่เขาตั้งได้หรือไม่ติดตามชม!
Manga
On Going

Honzuki no Gekokujou Part 2 On Going

หนูไมน์ คนบ้าหนังสือ พาร์ท 2
Manga
On Going

[นิยายแปล]Assassin de aru ore no Sutetasu ga Yuusha yori mo Akiraka ni Tsuyoi Nodaga On Going

โอดะ อากิระ นักเรียนมัธยมปลายที่ถนัดในการลบร่องรอยตนเอง เขาและเพื่อนร่วมชั้นได้ถูกอัญเชิญไปต่างโลก และที่โลกใบนั้นเป็นโลกแห่งดาบและเวทมนตร์ พวกอากิระนั้นในฐานะที่เป็นผู้กล้าเลยถูกขอร้องให้ปราบจอมมาร อากิระรู้สึกถึงความแปลกประหลาดของ พระราชาและองหญิงที่ขอร้องพวกตน เขาก็เลยใช้ความสามารถที่ตนเองถนัดลักลอบเข้าไปในห้องสมุดของพระราชาและได้พบกับความจริงอันโหดร้าย แต่ถึงอย่างนั้นถ้าจะให้ทิ้งเพื่อนร่วมห้องที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ก็ทำไม่ได้ทั้งนี้ทั้งหมดขึ้นอยู่กับอากิระแล้ว และนอกจากนี้พอได้เปรียบเทียบสเตตัสของตนกับผู้กล้าแล้วจึงพบว่ามันแปลก
Novel
On Going

Fake Cinderella On Going

อิซุมิ มายะ(ปาตีชิแอร์วัย 33ปี) ที่กำลังออกไปซื้อมัสตาร์ดได้ประสบอุบัติเหตุโดยบังเอิญ พอเธอฟื้นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองได้กลายเป็นเจ้าหญิงวัย12ไปซะงั้น! แค่นั้นยังไม่พอเธอยังมีสามีที่อายุมากกว่าอีก!(แถมยังเป็นถึงราชาซะด้วย) มายะตระหนักได้ว่าเธอได้หลุดมายังสถานที่ที่ชีวิตของเธอถูกหมายหัวเอาไว้จึงตัดสินใจที่จะพยายามญาติดีกับสามีเพื่อปกป้องชีวิตน้อยๆของตัวเอง! ในนามของปาตีชิแอร์ฉันขอปฏิภาณว่าจะต้องเอาชนะเจ้าพวกอาชญากรและกระเพาะของคุณสามีให้จงได้ !!
Manga
On Going

Continuity is Magical On Going

เรื่องราวของชายผู้ไปเกิดใหม่พร้อมกับเวทย์แห่งการสร้าง
Manga
On Going

Keizoku wa Maryoku Nari On Going

เป็นเรื่องของพระเอก(เกิดใหม่ต่างโลก?)ที่ได้รู้ว่า(รู้จากตอนแรกมังงะนี่แหละ)ตัวเองมีเวทเวทนึง(ไม่แปะชื่อเวท แปะก็รู้กันหมดเดะ)ที่ทำให้คนรอบข้างทั้งดีใจและเสียใจไปในตัว เพราะอะไรน่ะเหรอ? ก็เพราะมันเป็นเวทที่หาได้ยาก(เลยดีใจ) แต่ก็ไร้ประโยชน์(เลยเสียใจ) จะเอาพลังเวทมากมายที่เสียไป(มันใช้พลังเวทเยอะสุด ๆ คนอื่นเลยไม่รู้ความสามารถที่แท้จริงของเวทนี้)ไปลงกับเวทไร้สาระแบบนั้นเพื่ออะไร คนรอบข้างเขาว่างั้นแน่ะ ถึงงั้นพระเอกก็ยังไม่เชื่อ เลยลองดู ซึ่งมันก็ไร้ประโยชน์จริง ๆ เพียงแต่ว่าพระเอกไม่ได้ล้มเลิก ทุก ๆ วันเวลาไหนที่ว่าง ก็จะไปนั่งฝึกเวทนี้ไปเรื่อย ๆ แล้วก็เป็นไปตามคาด ฝึกจนเวทไร้ประโยชน์กลายเป็นเวทที่แสนสะดวกสบาย!
Manga
On Going

คุณแม่ ! ได้โปรดอย่าตามมาผจญภัยกับผมสิครับ On Going

ลูกชายที่เบื่อกับแม่ที่ปกป้องตัวเองมากเกินไป ลูกชายพยายามที่จะออกไปผจญภัย แต่แม่ของเขาต้องการไปตามไปด้วย หมายเหตุ: แม่เป็นบุคคลที่แข็งแกร่งที่สุดในประเทศ (ระดับ OP)
Manga
On Going

ขอฉันทำตุ๊กตาอยู่เงียบๆ โดยไม่ต้องไปแย่งชิงกับใครด้วยเถอะค่ะ On Going

Hariawazu ni Otonashiku Ningyou o Tsukuru Koto ni Shimashita. : ขอฉันทำตุ๊กตาอยู่เงียบๆ โดยไม่ต้องไปแย่งชิงกับใครด้วยเถอะค่ะ เห็นได้ชัดเลยว่าที่นี่คือโลกในจินตนาการจากโอโตเมะเกมที่เคยเล่นเมื่อชาติก่อน ฉัน คือ อัลเทเรีย ตัวละครคู่ปรับกาก ๆ ที่หากคิดจะทำอะไรกับตัวเอกแล้วล่ะก็ มักจะได้รับผลกรรมตอบแทนกลับมาอย่างท่วมท้น ด้วยเหตุข้างต้น ฉันจึงตัดสินใจที่จะไม่ขอยุ่งเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องหลักอีกเป็นอันขาด ดังนั้นจึงไม่ไปโรงเรียน และเลือกที่จะหนีไปอยู่ต่างประเทศ ซึ่งมันคงจะดีถ้าได้อยู่ในฐานะผู้ใช้เวทตุ๊กตาในโลกใหม่นี้ หา เจ้าหญิงตุ๊กตาผู้ครองเนตรมาร ? ราชินีผู้ปกครองปรภพ ? อุตส่าห์ดิ้นรนแทบตาย ไหงมาเปลี่ยนคลาสให้เป็นลาสบอสไปซะได้ล่ะคะ ทำไมกัน!? ไม่เดี๋ยวก่อน โปรดรอสักแป๊บ ถ้าไม่เข้าใจอะไรก็ช่วยหยุดที ปล่อยฉันไปเถอะนะคะ
Novel
On Going

(นิยายแปล) เกิดใหม่เป็นพ่อนางร้ายทั้งทีขอรักภรรยาและลูกสาวอย่างสุดใจ On Going

หลังจากที่เขาล้มลง, ดยุคผู้ห่างเหินจากภรรยาและลูกสาวก็ได้ความทรงจำของอีกโลกกลับมา. ด้วยมุมมองชีวิตที่เปลี่ยนไป, เขาก็ได้สัญญากับตัวเองว่าจะรักและปกป้องพวกเธอ. แต่ว่า, เขาก็พึ่งจำได้. ลูกสาวตัวน้อยที่เขาจะให้ความรักนั่น… จริงๆแล้วเป็นนางร้ายในเกมจีบหนุ่ม ซึ่งเขาไม่รู้จำได้ยังไงในชีวิตก่อน! แต่, เขาก็ได้กล่าวคำสาบานไว้ว่า ‘ฉันจะไม่ปล่อยให้เด็กคนนี้ตกอยู่ในหายนะเด็ดขาด !!!’ เขาสาบานที่จะเปลี่ยนโชคชะตาของเธอในขณะที่ยังรักทั้งสองคนอย่างสุดใจ นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นมาในฐานะพ่อของนางร้ายและไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการให้ความรักแก่ภรรยาและลูกสาวของเขา.
Novel
On Going

[นิยายแปล] Watashi no Oshi wa Akuyaku Reijou. On Going

"เป็นนางเอกในเกมจีบหนุ่มแล้วยังไง? ถ้าใจมันรักนางร้าย" สาวออฟฟิศ(ที่ถูกใช้งานเยี่ยงทาส)นามว่า โอฮาชิ เรย์ ได้ไปเกิดใหม่เป็น เรย์ เทย์เลอร์ นางเอกของโลกเกมจีบหนุ่มที่มีชื่อว่า 'Revolution' รสนิยมของเธอนั้นไม่ได้อยู่ที่เหล่าองค์ชายทั้งหลาย แต่เป็นนางร้ายที่มีชื่อว่า แคลร์ ฟรังซัวส์ อนาคตของนางร้ายเป็นยังไงต่อไป...
Novel
On Going

[นิยายแปล] สูตรโกงโตไวไร้อาชีพ - 成長チートでなんでもできるようになったが、無職だけは辞められないようです On Going

เป็นนิยายที่ได้รางวัล 4th narou contest ครับ เนื้อเรื่องก็ : ไปต่างโลก(อีกแล้ว).... คราวนี้มีสูตรโกงพัฒนาเร็ว 400 เท่า แน่นอนว่าต้องฮาเร็ม
Novel
On Going

เกิดใหม่อีกครั้ง ฉันจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขให้ได้เลย On Going

หลังจากถูกรถชน เธอได้พบกับชีวิตหลังความตาย อย่างน้อยเธอก็คิดงั้นนะ? แต่ไหงดันมาเกิดใหม่เป็นเด็กทารกในต่างโลกเสียได้!? ลิซเบ็ธถูกเลี้ยงดูพ่อแม่ที่งดงามและโคตรเห่อลูก และด้วยความรู้ที่มีในชาติก่อน เธอตั้งเป้าที่จะ "ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย" ในโลกนี้ แต่ว่า ความสามารถด้านเวทมนตร์ของเธอดันผิดปกติ แถมเจ้าชายและลูกขุนนางหนุ่มน้อยทั้งหลายดันไม่หลงรักเธอ ก็จะฆ่าเธอ หรือกำลังจะตาย นี่มันห่างไกลจาก "ความเรียบง่าย" ไปไกลโข แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขให้ได้เลย!
Novel
On Going

Kanzen Kaihi Healer no Kiseki On Going

ซะกุไร ฮิโรกิ ถูกอัญเชิญไปต่างโลกในฐานะฮีลเลอร์เเต่เเต้มความสามรถในการรักษาของเขานั้นมีมากเกินพอทำให้เขาคิดที่จะลงเเต้มทั้งหมดที่มีไปกับการหลบหลีกการโจมตีเขาจึงได้กลายเป็นฮีลเลอร์ที่ไม่เหมือนใคร
Manga
On Going

Eiry golden ~ busu de debu demo ikemen elite ~ On Going

เมื่อหนุ่มหล่อนักธุรกิจไปเกิดใหม่เป็นยัยอ้วน หนุ่มหล่อนักธุรกิจอัจริยะอยู่ดีดีก็ได้ไปเกิดใหม่ในต่างโลก แต่ดันเป็นในร่างของเอรี่ ยัยอ้วน บุตรสาวคนที่ 4 แห่งตระกูลโกลเด้น ตระกูลขุนนางที่ขึ้นชื่อเรื่องที่ให้กำเนิดแต่สาวงามทั้งตระกูล แต่เพราะความอ้วนของเธอจึงถูกเพื่อนที่โรงเรียนรังเกียจ เธอได้ถูกเพื่อนร่วมห้องเหยียดหยามและกลั้นแกล้งอยู่เสมอ
Manga
On Going

Takarakuji de 40-oku Atattandakedo Isekai ni Ijuu Suru On Going

เมื่อผมดันถูกหวย 4000 ล้านแล้วไปกลับต่างโลกได้ !?
Manga
On Going

Houkago wa, Isekai Kissa de Coffee wo On Going

เรื่องราวของยู ที่พบว่าตัวเองได้อยู่ในต่างโลก ได้กลายเป็นเจ้าของร้านกาแฟแห่งแรกในต่างโลก
Manga
On Going

Nido tensei shita shounen wa s rank On Going

เด็กหนุ่มที่เคยเกิดเป็นผู้กล้าเเละนักปราชญ์เเล้วเเต่เขาเริ่มเบื่อในปัญหาที่ถูกยัดเยียดมาชาตินี้เขาเลยขอเป็นนักพจญภัยที่ใช้ชีวิตอิสระเเทน
Manga
On Going

Orenchi ni Kita Onna Kishi to Inakagurashi Surukotoninatta Ken On Going

ซาเอกิ คันจิ หนุ่มโสดวัย 32 ปี ผันตัวจากการเป็นมนุษย์เงินเดือนมารับช่วงต่อทำไร่ที่ครอบครัวของเขาทิ้งไว้ให้ จนกระทั่งวันหนึ่ง มีหญิงสาวสวมชุดเกราะมาขออาศัยค้างคืนที่บ้านของเขา แต่ทว่าเธอมาจากต่างโลก และไม่สามารถกลับไปที่นั่นได้ จนสุดท้ายต้องลงเอยอยู่ด้วยกัน (?!)
Manga
On Going

Tensei Shitara Dragon no Tamago Datta - Saikyou Igai Mezasa On Going

ผมตื่นขึ้นมาในป่าที่ไม่รู้จักดูเหมือนว่าสถานที่นี้จะเป็นโลกแฟนตาซีที่ดูแปลกประหลาด มีสัตว์ร้ายวิ่งพลานเหมือนกับในเกม ดูเหมือนว่าผมจะสามารถตรวจสอบความสามารถของผมและศัตรูของผมได้มาล่ามอนสเตอร์และรวบรวมฉายาเพื่อยกระดับและวิวัฒนาการเป็นมังกรชั้นสูงกันเถอะ! และผมก็ได้ยินเสียงบอกว่า ''จงเป็นสุดยอดมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งที่สุด'' ซะ สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

I'm Thinking of Quitting the Villainess' Entourage On Going

ต้องไดเอ็ทเพื่อไม่ให้เจอฉากจบแบบนั้นอีก! ในชาติก่อนโคเซตเต้ เป็นเพียงแม่บ้านธรรมดาๆเท่านั้น แต่ตอนนี้เธอได้มาเกิดใหม่ในโลกของเกมจีบหนุ่ม ไม่ใช่ทั้งฮีโร่ หรือ ตัวร้าย แต่เป็นเพียงตัวประกอบไร้ชื่อแสนจ้ำม่ำ เธอจะต้องเล่นตามบทต่อไปในฐานะผู้ติดตามของตัวร้าย หรือ เธอจะสามารถหนีจากบทสรุปแสนเลวร้ายที่รอคอยเธออยู่!? กับอีก6ปีที่เหลือก่อนเกมจะเริ่ม ขั้นแรกเลยคือการลดน้ำหนัก เธอจะเอาความรู้ เทคนิค และอุปกรณ์ต่างๆจากชาติที่แล้วมาให้ให้หมดเลย! เพราะความพยายามในการลดน้ำหนักของเธอ ทำให้เธอได้รับความสนใจจากเหล่าเชื้อพระวงศ์ จนจับพลัดจับพลูได้มารู้จักกับเจ้าชาย!? ทำไมเรื่องมันถึงได้ไหลออกนอกบทอย่างนี้?
Manga
On Going

Isekai de Saikyo Mao no Kodomotachi 10 nin no Mama ni Natchaimashita On Going

สาวม.ปลาย อาคาริที่กำลังอาลัยเกี่ยวกับการจากไปของคุณแม่ที่ตายไปเพราะปกป้องเธอจากรถบรรทุกเมื่อปีก่อน เธอไปเจอกับเกมๆหนึ่งที่แม่ให้เป็นของขวัญเธอเมื่อครั้งที่ผ่านมา แต่เธอไม่มีโอกาศที่จะเล่นให้มันจบ ทันใดนั้นเธอก็ถูกอัญเชิญไปเพื่อเป็นแม่ของลูกจอมมารทั้ง10คนที่ต่างโลก
Manga
On Going

Maken no daydreamer On Going

มินาโตะได้ตายจากโลกเดิมแล้วได้กลับชาติมาเกิดที่ต่างโลก.......
Manga
On Going

Game obu Familia - Family Senki On Going

มีอยู่วันหนึ่งครอบครัวๆนึงก็ถูกย้ายมาต่างโลก โดยคนจากอีกโลกเพื่อช่วยปราบปรามเหล่าเดดเมล....
Manga
On Going

Yurusaba On Going

เมื่อวันธรรมดาของครอบครัว 4 คน ได้เปลี่ยนไปอย่างลึกลับในเช้าวันหนึ่ง มนุษย์ทุกคนได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เหลือเเต่ครอบครัวพวกเขาเท่านั้น มันเกิดอะไรขึ้นกันเเน่ เเละพวกเขาจะหาทางเอาตัวรอดในโลกที่เปลี่ยนไปนี้ได้หรือไม่?
Manga
On Going

อิเซไค คาเอริ โนะ ยูฉะ กะ เกนได ไซเคียว! On Going

โมริชิตะ ไดกิ ที่ถูกอัญเชิญไปเป็นผู้กล้าที่ต่างโลก ได้กลับมายังญี่ปุ่นหลังจากที่กำจัดจอมมารลงได้, หลังจากที่กลับมา เขาก็พอใจกับชีวิตที่สงบสุขและปิดซ่อนพลังของตัวเองเอาไว้ ทว่า... จริง ๆ แล้วในมุมมืดของสังคม มีภูติผีที่ซ่อนเร้น ผู้มีพลังพิเศษที่เริ่มออกอาละวาด และโรงเรียนที่มีเหล่าผู้มีพลังพิเศษและการต่อสู้ (ที่หาได้ยากในสังคม) นั้นเริ่มแผ่ขยายออกไป!

นี่คือเรื่องราวของไดกิ ผู้กล้าที่กลับมาจากต่างโลกพร้อมกับการใช้ทักษะและพลังที่มีอยู่ เข้าช่วยเหลือเหล่าสาวงามในโรงเรียนและต่อกรกับเทพปีศาจในตำนานเพื่อช่วยเหลือเหล่าเพื่อนพ้องของเขา!

มังงะแปล:https://www.nekopost.net/manga/4557

https://www.nekopost.net/manga/6093
Novel
On Going

Isekai Kaeri no Yuusha ga Gendai Saikyou! On Going

โมริชิตะ ไดกิ ที่ถูกอัญเชิญไปเป็นผู้กล้าที่ต่างโลก ได้กลับมายังญี่ปุ่นหลังจากที่กำจัดจอมมารลงได้, หลังจากที่กลับมา เขาก็พอใจกับชีวิตที่สงบสุขและปิดซ่อนพลังของตัวเองเอาไว้ ทว่า... จริง ๆ แล้วในมุมมืดของสังคม มีภูตผีที่ซ่อนเร้น ผู้มีพลังพิเศษที่เริ่มออกอาละวาด และโรงเรียนที่มีเหล่าผู้มีพลังพิเศษและการต่อสู้ (ที่หาได้ยากในสังคม) นั้นเริ่มแผ่ขยายออกไป!

นี่คือเรื่องราวของไดกิ ผู้กล้าที่กลับมาจากต่างโลกพร้อมกับการใช้ทักษะและพลังที่มีอยู่ เข้าช่วยเหลือเหล่าสาวงามในโรงเรียนและต่อกรกับเทพปีศาจในตำนานเพื่อช่วยเหลือเหล่าเพื่อนพ้องของเขา!

นิยายแปล https://www.nekopost.net/novel/5952
Manga
On Going

[นิยายแปล] Hakai no Miko On Going

คิซากิ โซวมะ เป็นเพียงเด็กนักเรียนม.ปลายธรรมดาในญี่ปุ่นยุคปัจจุบัน ที่อยู่ๆ ก็ถูกใครบางคนอัญเชิญไปต่างโลก ในโลกแห่งนั้น เป็นโลกที่มนุษย์กำราบและกดขี่ครึ่งมนุษย์ เขาตัดสินใจจะสู้กับรัฐมนุษย์ด้วยความรู้จากเกมและการ์ตูน เพื่อปกป้องบีสต์แมนที่ช่วยเหลือเขาเอาไว้ นี่คือเรื่องราวของเด็กชายผู้กลายมาเป็น ‘พระบุตรแห่งหายนะ โซวมะ คิซากิ” ผู้ซึ่งจะได้รับการบันทึก ถูกหวาดเกรง ถูกขนานนามเป็นฆาตกรสังหารหมู่ และผู้ทำลายล้างที่เลวร้ายที่สุดอนาคต
Novel
On Going

[นิยายแปล]คุณหนูตัวร้ายจะจีบชายชาวบ้าน!! On Going

ปลายทางที่ได้ไปเกิดใหม่คือโลกเกมโอโตเมะที่ทุ่มเงินซื้อไอเท็มเรื่อยมา "เลิฟ☆เมจิคัล" แถมยังได้เป็นยัยตัวร้ายอิซาเบลล่า เอาจริงๆ ฉันไม่สนองค์ชายลำดับสองที่จะได้เป็นคู่หมั้นเลยซักนิด เพราะงั้นให้ฉันแต่งงานกับตัวประกอบที่เป็นชาวบ้านธรรมดา อุลุทซ์สุดที่รักเถอะ!! ทั้งที่ฉันตั้งใจจะเป็นภรรยาของพ่อค้า แล้วใช้ชีวิตเรียบง่ายเดินทางค้าขายไปวันๆ แต่ดันมีสเตตัสที่ถอดแบบมาจากสมัยในเกม อีกทั้งไอเท็มเติมเงินสุดเทพ เรียกได้ว่ายิ่งกว่าโกงซะอีก นี่คือเรื่องราวของยัยตัวร้ายอิซาเบลล่าสุดทึ่ม ผู้ใช้สกิลสุดโกงที่ได้มาในทางเอ๋อๆ ทั้งวิ่งไล่จับกับเหล่าอัศวิน นักผจญภัย หรือไขคดีลักพาตัวต่อเนื่อง และมุ่งเป้าไปยัง Happy Ending กับอุลุทซ์คุง ปล. สนับสนุนค่าสิ่งเสพติดให้ผู้แปลได้ทาง TrueMoney 0894782128
Novel
On Going

[นิยายแปล] แกร่งเกมเกิดใหม่ไร้พ่ายไปเลือกปราชญ์ On Going

จากคนเขียนปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า กับเกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง ด้วยเนื้อเรื่องสไตล์ปราชญ์(อีกแล้ว) เพื่อทำลายสามัญสำนึกชาวบ้าน และคราวนี้ มาพร้อมกับคำอธิบายอันสมเหตุสมผล(!?)ว่าทำไม 'ปราชญ์' ถึงเมพขิงๆเป็นที่สุด....
Novel
On Going

A Boy Who Has Been Reincarnated Twice Spends On Going

เร็กซ์ตัวเอกของเรื่องที่ชาติก่อนหน้านั้นเขาเคยเป็นฮีโร่กอบกู้โลกกับเหล่าจอมมาร แต่ก่อนหน้านั้นเขาได้เกิดเป็นปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ และในครั้งที่ 3 ของชีวิตนี้ของเขานั้น เขาหวังเพียงแค่ว่าอยากจะเป็นนักผจญภัยธรรมดาๆ คนหนึ่งเท่านั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะมีการผจญภัยอะไรรออยู่ติดตามได้ที่ Nekopost ที่แรก
Manga
On Going

Doryoku Shisugita Sekai Saikyou no Butouka ha, Mahou Sekai wo Yoyuu de Ikinuku On Going

ชายคนหนึ่งกลับชาติมาเกิดใหม่ เขาอยากจะใช้เวทมนตร์แต่ก็ใช้ไม่ได้จึงโดนพ่อแม่ทิ้ง แต่ก็ถูกเก็บไปเลี้ยงจนกลายเป็นนักสู้สุดแกร่ง
Manga
On Going

Shinde kudasai! Yuusha desho? On Going

Akito ต้องการที่จะไปต่างโลก เขาจึงเรียกตัวเองไปสู่อีกโลกหนึ่งอย่างไรก็ตามสิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ เขาเป็นผู้แพ้ที่ไร้ทักษะเช่นเดียวกับที่เขาเคยเป็นมาก่อน เขาสามารถขูดหาเงินได้เพียงวันต่อวัน วันหนึ่งมีสาวน่ารักเข้ามาหาเขาพร้อมกับสัญญาที่จะเข้าร่วมปาร์ตี้ของเธอ เขาไม่สามารถอ่านสิ่งที่พูดได้ แต่จบลงด้วยการถูกบังคับให้ลงชื่อ เรื่องที่เลวร้ายที่สุดกำลังจะเกิดขึ้น?
Manga
On Going

Nihon e Youkoso Elf-san - ลดการส่งออกต่างโลกด้วยการจับสาวเอลฟ์มาทิ้งที่ญี่ปุ่น On Going

จากนิยายเว็บยอดนิยมกลายมาเป็นมังงะออนไลน์ เรื่องราวของสาวเอลฟ์ผู้น่าสงสารอยู่ในโลก(ของเธอ)ที่ไร้รสชาติ ชะตาพลัดพรากให้หลงมาอยู่ต่างโลก(ของเรา) และการทัวร์ตะลอนรอบญี่ปุ่นพร้อมผจญภันต่างโลก ก็ได้เริ่มขึี้น... ป.ล. ไม่เหมาะกับคนโสด เพราะอาจไม่ดีกับหัวใจครับ
Manga
On Going

The Death Mage Who Doesn't Want a Fourth Time On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มดวงซวย อามามิยะ ฮิโรโตะที่เสียชีวิตจากการช่วยหญิง คนหนึ่งในเหตุการณ์เรื่อล่ม เรื่องราวแห่งความซวยยังไม่ได้จบลงเท่านั้น เขาได้ถูกส่ง ไปเกิดใหม่โดยที่ไม่มีทั้งพลังและโชคลาภ ชะตากรรมของ ฮิโรโตะจะเป็นอย่างไรกันนะ!? สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

Isekai Omotenashi Gohan - ถูกอัญเชิญพลาดก็เลยไปตั้งก๊งเหล้าในต่างโลก On Going

อากาเนะสาวออฟฟิศธรรมดาคนหนึ่ง ได้ถูกอัญเชิญไปยังต่างโลกกับน้องสาวเเละหมาของเธอ ณ เเห่งนั้น เธอจะต้องจัดการเยียวยาเเขกผู้พิเศษของโลกนั้นด้วยอาหารของเธอ เเต่เเล้วในวันหนึ่งความลับของเธอที่ว่าเธอนั้นเป็นสิงนักดื่มก็ถูกค้นพบเข้าทำให้ความลับของเธอนั้นจะไม่เป็นความลับอีกต่อไป
Manga
On Going

Daites Ryou Koubouki On Going

หญิงสาวเกิดใหม่เป็นลูกสาวของดยุคนาม มิเรียน่า ไดเตส เธอพบว่า โลกนี้ช่างไม่สะดวกสบายซะเลย เธอจึงใช้ความรู้จากโลกเก่าในการพัฒนาไดเตสให้รุ่งเรือง เพื่อเป้าหมายสูงสุดอย่าง...BL!!
Manga
On Going

I Want To Play Happily In Another World Because I Got A Heavenly Castle On Going

เมื่อฑูตสวรรค์ (นางฟ้า) ทำเรื่องผิดพลากส่งผลให้ "ชิอิฮารา ไดกิ" เสียชีวิตเพื่อปกปิดความผิดจึงส่งเขาไปยังอีกโลกหนึ่ง โดยฑูตสวรรค์ได้มอบสิ่งที่เขาปราถนาหนึ่งอย่าง นั้นก็คือปราสาทลอยฟ้า เรื่องราวจะเป็นเช่นไรต่อไปไดกิจะใช้ชีวิตอยู่ในโลกใหม่นี้ยังไง สามารถติดตามอ่านได้ที่ nekopost และ อัพเดทข่าวสารใหม่ๆ ได้ที่เฟชบุ๊ค monstermanga th
Manga
On Going

[God Origin] ศึกเกมพิทักษ์โลก On Going

[GOD ORIGIN] DX-MMORPG รุ่นแรกของโลกที่ถูกสร้างขึ้นโดยบริษัทเกมเอสฟีล่าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยปริศนาอันแสนจะลึกลับ ทว่าเกมของพวกเขานั้นก็ได้ดึงดูดผู้คนมากมายให้เข้าไปเล่นแล้วหลงไหลไปกับมันและหนึ่งในนั้นก็คือเด็กสาวชาวญี่ปุ่นที่แสนจะธรรมดาคนนึงที่หวังจะเปลี่ยนชีวิตของตัวเองด้วยเกมนี้ แต่เธอไม่ได้คาดคิดไว้ก่อนเลยว่าตัวเองนั้นจะได้เป็นหนึ่งในผู้ปกป้องชะตากรรมของโลกให้รอดพ้นจากภยันตรายจากต่างมิติ
Novel
On Going

Jitsu wa Ore, Saikyou deshita? ที่จริงแล้วผมสุดยอดไปเลยนะ? On Going

เด็กหนุ่มคนหนึ่งได้ถูกเลือกให้ไปเกิดใหม่ในต่างโลก เขาได้รับสัญญาว่าจะมีชีวิตที่สุขสบายและมีพลังมหาศาลแต่ทว่าพลังของเขากลับมากเกินกว่าที่เครื่องวัดพลังจะประเมินออกมาได้จึงถูกตีค่าเป็นขยะและโดนเอาไปโยนทิ้งในป่าซะอย่างนั้น...
Manga
On Going

Ore no Ie ga Maryoku Spot datta Ken – Sundeiru dake de Sekai Saikyou On Going

อยู่อย่างไร้กังวลที่บ้านเป็นทางลัดที่ดีที่สุด – บ้านของผมเป็นจุดกำเนิดเวทมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เรื่องทั้งหมดมันก็เริ่มตั้งแต่ที่ทั้งบ้านทั้งผมถูกอัญเชิญมายังต่างโลกโดยใครก็ไม่รู้ที่ต้องการพลังนั้นนั่นแหละ แต่ อย่างไรก็ตาม ผมก็อยู่กับบ้านหลังนี้มาหลายปีแล้วและที่ชัดเจนคือร่างกายของผมก็มีหลังเวทย์ไหลเวียนอย่างผิดปกติ อีกทั้ง สิ่งที่คาดไม่ถึงเลยก็คือ จู่ๆเจ้าคนที่อัญเชิญผมมา อยู่ดีๆมันก็รีบวิ่งหนีหายไปอย่างรวดเร็วเลยนี่สิ หรือว่าจะมีคนไม่ดีมาหลงใหลในพลังเวทย์ที่ไหลออกมากบ้านของผมกันนะ ผมจะไม่ยกบ้านของผมให้พวกแกทั้งหลายหรอกนะ!! เอาล่ะ ถึงเวลาที่ผมจะต้องใช้เวทมนต์ของผมตามที่ผมต้องการแล้วล่ะ
Manga
On Going

THE GATE ประตูสู่ต่างโลก On Going

โนอา สเปนเซอร์ ทหารยศร้อยโทแห่งกองทัพทหารของเอลลิเซี่ยนที่เป็นหนึ่งในโลกที่เป็นพันธมิตรกับเอสนีเฟียโดยถึงแม้ว่าเขาจะเป็นโอตาคุแต่เขาก็เป็นทหารที่มีความเก่งกาจมากเป็นอันดับต้นๆของกองทัพและยังเป็นคนที่รักความยุติธรรมมากๆอีกด้วยแต่อยู่มาวันนึงในขณะที่เขากำลังเดินเที่ยวอย่างสงบสุขจู่ๆก็มีประตูยักษ์ปริศนาปรากฏขึ้นมา ณ ใจกลางเมืองแล้วไม่นานนักก็มีกองทัพปริศนาที่ดูราวกับหลุดออกมาจากโลกแฟนตาซีได้บุกออกมาจากประตูแล้วเข่นฆ่าประชาชนธรรมดาไปเป็นจำนวนมากแต่เพราะการนำและการสั่งการของโนอาก็เลยทำให้สามารถลดความเสียหายที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างมากแถมยังสามารถสยบกองทัพศัตรูที่บุกเข้ามาได้อย่างง่ายดายอีกด้วยแล้วด้วยความดีความชอบในครั้งนี้โนอาก็เลยได้รับการเลื่อนขั้นให้เป็นพันโทและยังได้รับคำสั่งจากชาวเอสนีเฟียคนนึงให้เป็นหนึ่งในแกนนำในการสำรวจโลกใหม่ที่อยู่หลังประตูพร้อมกับเจริญสัมพันธไมตรีกับเหล่าผู้คนที่อยู่ ณ ที่นั้นด้วย ด้วยเหตุนี้โนอาพร้อมด้วยเหล่าทหารในสังกัดของเขาจึงได้ออกเดินทางไปสู่โลกใหม่ที่เต็มไปด้วยสิ่งที่ไม่เคยค้นพบมาก่อน
Novel
On Going

Surviving as the Prince's Fiancée On Going

ระหว่างทางกลับบ้านดึกดื่นคืนหนึ่งของพนักงานสาวออฟฟิศ"โซฟี"ในคืนที่มีพระจันทร์สีแดงได้มีสิ่งบางอย่างที่เหนือธรรมชาติเกิดขึ้น จนทำให้เธอหลุดไปสู่อีกมิติหนึ่งที่เธอได้เป็นเจ้าหญิง! นั่นคือสิ่งที่"อลัน"เจ้าชายแห่งอาณาจักร Lapis กล่าว เพื่อกลับสู่โลกของเธอ เธอต้องทำตามคำพยากรณ์และช่วยให้อลันกลายเป็นกษัตริย์ โซฟีเห็นด้วย แต่ ... ท่ามกลางสงครามเพื่อมงกุฎเธอจะอยู่รอดได้หรือไม่?
Manga
On Going

สาวโต๊ะกลม 円卓の少女達 On Going

: "วาระวันนี้ก็คือเราควรทำอย่างไรเมื่อประจำเดือนมาถึง" ... ...เมื่อพวกเขาต้องกลายเป็นผู้หญิงมันสิ้นหวังที่จะมีสิ่งนั้น มันน่าอ่ายที่ต้องปรึกษาเรื่องนี้กับอดีตชายเช่นเดียวกัน
Novel
On Going

The Wolf Won't Sleep On Going

สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

Isekai Ojisan - คุณลุงต่างโลก On Going

เรื่องราวของชายที่กลับมาในโลกปัจจุบันหลังจากที่ไปอยู่ต่างโลกถึง 17 ปี
Manga
On Going

ฉันว่าจะจากไปอย่างเงียบๆค่ะ - Watashi wa Otonashiku Kiesaru Koto ni Shimasu On Going

สาวม.ปลายไปเกิดใหม่ที่ต่างโลก ด้วยพลังมองเห็นอนาคต เลยเห็นการแย่งชิงผู้สืบทอดเพราะตนเองเป็นต้นเหตุที่จะเกิดขึ้น จึงตัดสินใจออกจากบ้านเพื่อหลีกหนีความวุ่นวาย และใช้ชีวิตอย่างสงบสุข
Manga
On Going

ผู้กล้าต่างโลก G Shine On Going

เมื่ออาณาจักรสั่นสะท้านไปด้วยกองกำลังปีศาจของจอมมารที่ไร้ผู้ต้าน องค์หญิงจึงต้องอัญเชิญผู้กล้าจากต่างโลก มาช่วยโลกใบนี้ ...แต่ทว่า...
Manga
On Going

For Certain Reasons, The Villainess Noble Lady Will Live Her Post-Engagement Annulment Life Freely On Going

ด้วยเหตุผลบางอย่างเลติเซียลูกสาวของดยุคกำลังวางแผนที่จะหยุดหมั้นกับเจ้าชาย แผนของเธอประสบความสำเร็จและเจ้าชายไม่มีใครฉลาด แต่ไม่นานหลังจากการสู้รบสิ้นสุดลง ... ราชาทรุด! ในช่วงเวลานั้นเธอระลึกถึงความทรงจำในชีวิตที่ผ่านมาของเธอในฐานะพยาบาลและเธอใช้ความรู้และประสบการณ์ของเธอในฐานะพยาบาลเพื่อช่วยชีวิตของกษัตริย์ เมื่อคิดว่าเธอบรรลุสิ่งที่เธอต้องการเธอคิดว่าในที่สุดเธอก็สามารถผ่อนคลายดื่มเครื่องดื่มแก้วโปรดและใช้เวลาของเธออย่างสบายเธอก็กลับมามีส่วนร่วมในเหตุการณ์หลังจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ชีวิตที่ช้าและสงบสุขไม่ได้เป็นเพียงแค่ความฝัน! ลูกสาวขี้เกียจกำลังมองหาอิสรภาพและความเกียจคร้าน!
Manga
On Going

Monster Partner of The Vast Sea of Trees On Going

นางาซากะ นาโอฮิโตะ พนักงานบริษัทอาหารที่บังเอิญเจอทรัคซังส่งไปต่างโลก แถมยังตื่นมากลางป่าโดยไร้ซึ่งอาวุธและอาหาร เขาต้องหาทางเอาตัวรอดในป่าต่างโลกสุดอันตรายนี้ไปให้ได้
Manga
On Going

Maou No Migiude Ni Nattanode Gensaku Kaiaku Shimasu On Going

สาว OL เกิดใหม่ไปแก้ไขต้นฉบับเพื่อไม่ให้จอมมารในมังงะที่ตัวเองชอบต้องตาย
Manga
On Going

หมื่นสวรรค์สิ้นโลกา Online On Going

อาณาจักรทั้งมวลถึงคราวล่มสลาย จอมมารหมายจะเก็บเกี่ยวชีวิตมนุษย์ทุกชีวิต ท่ามกลางความสิ้นหวังอันมืดมน ชายคนหนึ่งได้ฉีกเส้นแบ่งของเวลาและมิติ หวนคืนสู่โลกในช่วงเวลาก่อนที่มันจะถูกทำลายลงโดยสมบูรณ์ หมายมุ่งที่จะเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของตน ทว่า เมื่อวันเวลาได้ผ่านไป เขากลับพบว่ามันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด ... ปล. เนื้อหาทั้งหมดในเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องแต่ง หากมีส่วนใดคล้ายคลึงกับความเป็นจริงขอให้รู้ไว้ว่ามันเป็นเพียงเรื่องบังเอิญ!
Novel
On Going

Fate/Grand Order - Epic Of Remnant - ศึกประลองเจ็ดวีรชนยอดนักดาบ On Going

จู่ๆสติของริตสึกะมาสเตอร์แห่งคาร์เดียก็ถูกช่วงชิงไปสู่ยุคเดโดะ ณ จังหวัดชิโมซาโนะที่มีประวัติศาสตร์ต่างออกไปจากเดิม ครั้งหนึ่งริตสึกะได้พบกับนักดาบหญิงมีนามว่า "มิยาโมโตะ มุซาชิ" ในความฝันนั้นอีกครั้งจริงๆ และทั้งสองคนต้องเผชิญหน้าสู้กับ "วิญญาณนักดาบวีรชน" ผู้เป็นนักฆ่าอำมหิต
Manga
On Going

The Duchess' 50 Tea Recipes On Going

เมื่อฉันลืมตาขึ้นมาก็พบว่าฉันกลายเป็นดัชเชสไปแล้วล่ะ!!แต่ก็มีบางอย่างแปลกๆคือถึงฉันกลายเป็นดัชเชสแต่ว่ากลับเป็นดัชเชสที่ถูกเมดเยาะเย้ยและสามีไม่สนใจซะอย่างนั้น!แล้วนี่มันชีวิตบ้าบออะไรกันล่ะเนี่ย?!
Manga
On Going

Okitara 20 nengo nandesukedo! On Going

ฟีโอเรีย ลูกสาวตระกุลดยุกฟลอเรนซ์ผู้มากความสามารถกลับมาเข้าเรียนอีกครั้ง หลังพักการเรียนไปหนึ่งปีครึ่ง แต่โรงเรียนที่เธอเคยเรียนนั้นได้เปลี่ยนไปจากเดิม
Manga
On Going

Hazure Waku no Joutai Ijou Skill de Saikyou ni Natta Ore ga Subete wo Juurin Suru made On Going

เหล่าเด็กนักเรียนได้ถูกอัญเชิญมาที่อีกโลกโดยเทพธิดาวิซิส แต่เมื่อมาถึง โทวกะ มิโมริ ผู้ที่มีสกิล E แรงก์ คนเดียวในชั้นก็ถูกเทพธิดากำจัดทิ้งออกจากกลุ่มผู้กล้า. . . .
Manga
On Going

Isekai Hoikuen o Hirakimashita ~ Fusei Skill de Saikyou Loli Seirei-tachi wa Dere Dere desu ~ On Going

นักผจญภัยแรงค์ E อายุ 35 ปี ผู้มีชื่อเล่นว่า "คนถอนหญ้า" ได้เลิกเป็นนักผจญภัย ทว่างานสุดท้ายที่หัวหน้ากิลด์ขอร้องเขานั้นคืองานพี่เลี้ยงเด็กซะงั้น...!?
Manga
On Going

[นิยายแปล] เกิดใหม่เป็นไข่มังกร On Going

ชั้นตื่นขึ้นในป่าแห่งหนึ่ง ป่าที่มีแต่มอนสเตอร์วิ่งพล่าน โดยที่ชั้นมีความสามารถในการตรวจสอบมอนสเตอร์แบบในเกมได้ ปราบมอนส์เตอร์ เพิ่มเลเวล เก็บฉายา และวิวัฒนาการ พร้อมกับเสียงในหัวที่คอยบอกให้ชั้นเป็นผู้ที่ [แข็งแกร่งที่สุด]
Novel
On Going

Ivy King On Going

Manga
On Going

tensei kizoku no isekai boukenroku jichou wo shiranai kamigami no shito On Going

ชินะ คาซุยะ ถูกแทงเสียชิวิตเขาได้ไปเกิดใหม่ในต่างโลกในฐานะลูกขุนนางและเขาได้รับมอบหมายจากเทพเจ้าให้เปลี่ยนแปลงโลกใบนี้
Manga
On Going

Endless Path : Infinite Cosmos On Going

วาห์นชายหนุ่มที่มีความผิดปกติ เนื่องจากการกลายพันธุ์อันหายากที่เกิดในเลือดของเขามีความสามารถในการขจัดโรคร้ายภายในร่างกายของมนุษย์ เขาจึงถูกผู้คนยกย่องเชิดชูฐานะสูงกว่าคนธรรมดาทั่วไป และถูกบอกกล่าวกันว่าเป็น “ยารักษาสารพัดโรค” ในข่าวทั้งหลายเขาถูกเรียกว่าวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ที่จะนำยุคสมัยใหม่ที่ทำให้มนุษย์มีสุขภาพที่ดี อย่างไรก็ตามสิ่งที่อยู่เบื้องหลังสุขภาพดีของมนุษย์ “ไม่ได้สดใสเลย”..... ติดตามอัพเดทล่าสุดได้ที่เพจ : EP:IC translation
Novel
On Going

Tenchura! Tensei Shitara Slime Datta Ken On Going

นี่เป็นอีกเนื้อเรื่องหนึ่งของ Tensei Shitara Slime Datta Ken ถ้าเกิดว่าหลังจากกินร่างของ ชิสุเอะ อิซาวาเข้าไปแล้ว พอเปลี่ยนร่าง ไม่ได้เป็นร่างที่เราชินตากันล่ะ จะเป็นยังไง?
Manga
On Going

Maou-gun Saikyou no Majutsushi wa Ningen datta - เมื่อมนุษย์ได้มาสร้างฮาเร็มในทัพจอมมาร On Going

ไอคุ ผู้ถูกส่งมาเกิดใหม่ต่างโลก ได้กลายเป็นจอมเวทที่แกร่งสุดในกองทัพของจอมมารและกุนซือชั้นเลิศประจำกองทัพจอมมาร ติดที่ต้องคอยปิดบังว่าตัวเองนั้นเป็นมนุษย์ และแล้ววันหนึ่ง ก็ถูกจอมมารเรียกเข้าไปพบ...
Manga
On Going

Fianse ga akuyaku de komattemasu (I Am Troubled That My Fiance Is a Villain) On Going

เรื่องราวของหญิงสาวผู้ไปเกิดใหม่เป็นตัวประกอบในเกมจีบหนุ่ม แต่ว่าชะตากรรมของเธอที่ไม่ได้เป็นทั้งตัวเอกและตัวร้ายนั้นจะเป็นเช่นไร? ติดตามเพจได้ที่ https://www.facebook.com/Isekaitrans/
Manga
On Going

Maou Heika no Osoji Gakari On Going

เรื่องราวของเด็กนักเรียนผู้ชื่นชอบงานทำความสะอาดบ้าน แต่เกิดอะไรขึ้น ทำไมจู่ๆถึงถูกดูดเข้าไปอีกโลกนึง เพราะอะไรกันนะ? ติดตามเพจได้ที่ https://www.facebook.com/Isekaitrans/
Manga
On Going

Realist Maou Niyoru Seiiki Naki Isekai Kaikaku - จอมมารผู้รู้แจ้งกู้โลก On Going

พระเอกที่ถูกส่งมาเกิดใหม่แบบงงๆ ในต่างโลกที่มีจอมมารถึง72ตนพร้อมผู้กล้าอีก72คน แถม...ยังได้เกิดเป็นจอมมารคนสุดท้องที่ขึ้นชื่อว่าอ่อนแอที่สุดอีกด้วย...แต่ยังไงพระเจ้าก็อยากจะให้มันมาปฏิรูปรวบรวมกองทัพจอมมาร และเปลี่ยนแปลงโลกมนุษย์ทั้งใบ....
Manga
On Going

Potion Tanomi de Ikinobimasu! On Going

นางาเสะ คาโอรุ ดับอนาถเนื่องจากความผิดพลาดในการปรับแต่งห้วงมิติของพระเจ้า จนร่างกายแตกออกเป็นชิ้น ๆ หนำซ้ำยังกลับไปโลกเดิมไม่ได้อีก จึงจำใจต้องไปเกิดใหม่ในโลกที่มีวัฒนธรรมล้าหลังกว่า... ไหน ๆ ก็โดนโยนไปโลกอื่นแล้ว คาโอรุก็เลยขอไป

"ขอพลังที่ใช้สร้างยาอะไรก็ได้ตามที่ตัวเองต้องการ"

แล้วยังมีไอเท็มบ็อกซ์ กับเข้าใจภาษาได้ทั้งหมดอีก แถมขอร่างกายโลลิไปอีก

พลังในการให้กำเนิดยา ด้วยโพชั่นเหล่านี้ ฉันจะอยู่ต่อไปอย่างมั่นคงให้ได้เลยค่ะ!
Manga
On Going

Hariko no Otome On Going

เรื่องราวของสึกุมิ ที่เสียชีวิตในวัย 18ปี แต่ลืมตาอีกที ก็มาเกิดใหม่ในต่างโลกซะแล้วและดันเกิดในตระกูลที่พลังพิเศษในการเสริมพลังป้องกันให้กับเสื้อผ้าที่ตนเย็บอีก เส้นทางในชีวิตของเธอคนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปกันนะ? ติดตามเพจได้ที่ https://www.facebook.com/Isekaitrans/
Manga
On Going

[นิยายแปล]The Small Sage Will Try Her Best In The Different World From Lv.1! On Going

เมื่อเด็กสาวผู้เปลี่ยนอาชีพ 'ปราชญ์' ในเกมได้สำเร็จกลับถูกส่งไปอยู่ต่างโลกที่เหมือนเกมทุกอย่างซะอย่างงั้น ปล.นางเอกมาอยู่ร่างโลลิ ตามการอัพได้ที่เพจนะคะ อัพแล้วจะแจ้งในนั้น https://www.facebook.com/LightShota-105567940810964/
Novel
On Going

Orc Henshuusha to Onna Kishi Mangaka-san On Going

เรื่องราวของออร์คผู้มีความฝันอยากเป็นบรรณาธิการและอัศวินสาวผู้มีความฝันอยากเป็นนักวาดมังงะ สองเผ่าพันธ์ที่ไม่ถูกกันจะต้องมาทำงานร่วมกัน เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรกันนะ? ติดตามเพจได้ที่ https://www.facebook.com/Isekaitrans/
Manga
On Going

Isekai Tensei, Ore ga Otome ge de Kyuuseishu!? - มาย ฮาเร็ม อิเซไคของเฮีย On Going

นี่เป็นเช้าวันหนึ่ง ที่หลังจากผมรู้สึกตัวแล้วก็พบว่ามาอยู่ในสถานที่ที่ไม่คุ้นตาเลย ...น้องสาวผมดันพลาดส่งผมมาต่างโลกซะงั้น...ถึงแม้ว่าต่างโลกจะเหมือนๆกัน แต่ทว่าที่นี่มัน...
Manga
Completed

Seijo Futari no Isekai Burari Tabi On Going

มากิ และ จิฮารุ สองเพื่อนรักถูกอัญเชิญไปต่างโลกเพื่อชำระล้างไอพิษที่แผ่กระจายไปทั่วโลก การเดินทางท่องเที่ยวในโลกแฟนตาซีของสองหญิงศักดิ์สิทธิ์ ได้เริ่มขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

[แปรธาตุ]Izure saikyō no renkinjutsushi? On Going

อิรุมะ ทาคุมิ,พนักงานเงินเดือนอายุ40ปี,โดนลากไปในการอัญเชิญผู้กล้าตามแบบแผน เทพธิดาได้ส่งเขากับผู้กล้าไปยังต่างโลกที่แยกออกจากกัน ด้วยการสนับสนุนที่มากเกินไปของเทพธิดา,เขาก็มาถึงยังต่างโลกดูหล่อเหลา,มีพลัง,และแตกต่างจากคนญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก ยังไงก็เถอะเขา,ต้องการใช่ชีวิตสโลว์ไลฟ์ระหว่างที่ทำการขายสิ่งประดิฐ์ สิ่งนั้นไมได้รับอณุญาตจากร่างกายและความสามารถพิเศษของเทพธิดา ทาคุมิจะสามารถมีชีวิตอย่างสงบสุขในต่างโลกได้หรือไม่?
Novel
On Going

Tenseishitara pāti ga o toko no ko-darakedattakedo danjite ore wa shotakon janai On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ต้องไปต่างโลก แล้วพบกับสาวน้อยทั้งสอง การต่อสู้สุดแสนเร้าใจ ฉากแอ็คชั่นตระการตา เนื้อเรื่องสุดแสนเข้มข้น เหล่าปาร์ตี้สาวๆที่นำโดยชายหนุ่มจากต่างโลกจะเป็นเช่นไร?
Manga
On Going

Pentabu to Sensha นักเขียนย้อนเวลากับกองทหารโอตาคุ On Going

นักเขียนแนวสาวน้อยรถถัง หลุดไปในยุคสงคราม แล้วได้พบกับผู้บัญชาการที่ชอบผลงานของเขา
Manga
On Going

konna erufu ni you wa nai! On Going

ในโลกที่ชื่อว่า เอลูเวตี้ เผ่าเอลฟ์และดาร์กเอลฟ์ได้เข้าห้ำหั่นกันมาตั้งแต่สมัยโบราณกาล และมีซึ่งบางสิ่งที่จะสามารถทำให้ทั้งเอลฟ์และดาร์กเอลฟ์เกิดความสมดุลกันได้นั้น นั่นก็คือเด็ก ฮาฟเอลฟ์ที่เกิดมาจากมนุษย์บนโลก และนี่ก็คือเรื่องราวอันน่าเศร้าและโศกนาฏกรรมของการต่อสู้ของเหล่าฮาเร็มเพื่อเด็กน้อยให้ได้ลืมตาดูโลกนั่นเอง (???)
Manga
On Going

Ranker Who Lives A Second Time On Going

ผมขออนุญาติผู้แปลเก่าเรียบร้อยแล้วนะครับ รบกวนแอดย้ายไป Projectเดียวกับผู้แปลเก่าให้ด้วยนะครับ
Manga
On Going

Smilephobia On Going

แนวว isekai แบบแปลกๆ (จริงๆเนียนมาขายหนังสือ)
Doujin
On Going

Taradon On Going

เมื่อโลกสูญเสียความสมดุล เหล่าเทพทั้งสี่จึงได้อัญเชิญมนุษย์จากโลกที่ถูกทอดทิ้ง เพื่อมากู้โลกใบนี้สู่สภาวะเดิม
Novel
On Going

นักเวทย์พยากรณ์ที่แข็งแกร่งที่สุดกับการเยี่ยมศิษย์ "วีรบุรุษทั้ง 100" On Going

สุดยอดนักเวทย์พยากรณ์ผู้ซึ่งฝึก "วีรบุรุษทั้ง 100" ได้อาศัยอยู่ในโลกแห่งวิญญาณจนหายดี เมื่อเขาได้รับจดหมายจากลูกศิษย์ของเขา เขาจึงตัดสินใจที่จะไปเยี่ยมศิษย์พวกนั้นอีกครั้ง
Manga
On Going

[นิยายแปล] หลักแห่งมาร (Law of the Devil) On Going

ดู๋เว่ยเกิดในโลกใหม่โดยไม่ได้เปล่งเสียงอะไรออกมา เขาไม่ได้ร้องไห้ เขาแค่จ้องมองผู้คนที่อยู่รอบๆตัวเขา เมื่อเขาเติบโตขึ้นมา เขาไม่พูดและยังสาปแช่งโลกใบใหม่ที่บังคับให้เขามีชีวิตอยู่ด้วย พ่อของเขาเป็นจอมพล ดังนั้นแล้วบุตรของเขาย่อมต้องมีความสามารถอะไรบางอย่าง อย่างไรก็ตามเขาไม่ได้เป็นอะไรเสียมากกว่าขยะ ครอบครัวของเขาจึงได้เมินเฉยต่อเขาในฐานะทายาท “ปัญญาอ่อน” นี่คือเรื่องราวการเดินทางของเขา เพื่อค้นหาความจริงของโลกใบนี้และใช้ความรู้ในชีวิตที่ผ่านมาของเขา เพื่อลบล้างชื่อที่ถูกตราหน้าว่าปัญญาอ่อน แม้ว่าจะต้องเป็นปีศาจก็ตามที
Novel
On Going
NEKOPOST.NET