NEKOPOST

Genre: gender_bender

JIMINA KEN SEI WA SORE DEMO SAIKYOUDESU On Going

พระเจ้าเผลอฆ่าพระเอกด้วยความเข้าใจผิด แต่พระเจ้าต้องการขอโทษพระเอกโดยการส่งพระเอกไปโลกใหม่ พระเอกจึงขอพระเจ้าว่า อยากเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุด แต่พระเอกก็ได้ตระหนักว่านี่อาจเป็นการตัดสินใจที่แย่ที่สุดของเขาก็ได้~~
Manga
On Going

Reborn as My Love Rival’s Wife เกิดใหม่ทั้งทีก็กลายเป็นเมียศัตรูซะงั้น On Going

มันจะมีคำถามสุดฮิตในอินเตอร์เน็ต ถ้าหากคุณตื่นมากลายเป็นผู้หญิง คุณจะทำอะไรเป็นอย่างเเรก 555 ก็ต้องบริการเพื่อนชายคุณให้ฟินน่ะซี่ ซู เจียน นึกคำถามนี้ขึ้นได้ ก็ อดชื่นชมคำตอบนี้ไม่ได้ มีเพื่อนยังงี้รัก ตายเลย เเต่ว่า เเต่ว่า!!! ตอนนี้ตัวเขาเองกลับเจอสถานการณ์เเบบนั้นซะได้ ว้ากกก ไข่กู มันหายไปเเล้ว!!! (ออกวัน พุทธ กับ วันเสาร์ ในบล็อคของผมจะ +1ตอน จาก neko นะครับ)
Novel
On Going

Doombringer the 5th On Going

ซาลารัส เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากจะสร้างชื่อเสียงให้เลื่องลือด้วยการเป็นซัมมอนเนอร์ (นักเวทอัญเชิญ) แต่ทว่าซัมมอนเนอร์ดันเป็นคลาสที่ห่วยที่สุดในบรรดานักผจญภัยนี่สิ
Novel
On Going

Mortedcian:November Arrange เธอเป็นผู้ชายชื่อนายจารุ On Going

เป็นนักเรียนอยู่ในโรงเรียนชายล้วนอยู่ดีๆไม่รู้เคราะห์กรรมจากไหนต้องมากลายเป็นผู้หญิงเพราะเจ้าเพื่อนรักสมองน้อย หลังจากนี้จะใช้ชีวิตต่อไปยังไงดีละ?
Novel
On Going

ไอ้หมูตอนกับยัยกุ้งแห้ง On Going

เด็กสาวจรจัดผู้ถูกรังเกียจจากคนในเมืองผู้ถูกเรียกว่า "ยัยกุ้งแห้ง" ถูกช่วยโดยเด็กชายอ้วนฉุผู้ที่ถูกกลั่นแกล้งจากคนในเมืองซึ่งถูกเรียกว่า "ไอ้หมูอ้วน" ชีวิตของทั้งคู่จะเป็นยังไงต่อนี้ไปเชิญติดตาม
Manga
On Going

Reincarnated as My Little Sister : เกิดใหม่เป็นน้องสาว On Going

เขา ยูยามิ ริคุ รับความเดือดร้อนจากการถูกทารุณกรรมในครอบครัว ไม่มันไม่ได้มาจากพ่อแม่ของเขา แต่มาจากนิสัยที่รุนแรงและโหดร้ายของน้องสาวของเขา วันหนึ่งเขาลุกขึ้นยืนต่อสู้กับน้องสาว เป็นครั้งแรกที่เขามีปากเสียงกับเธอ และในคืนนั้นน้องสาวที่โมโหของเขาก็แทง(?!)เขาจนตายขณะที่เขาหลับ อย่างไรก็ตามริคุก็เกิดใหม่เป็นเด็ก และดีใจมากกับชีวิตใหม่ของเขาและดเหมือนว่าเขาเกือบจะไม่สังเกตเห็นปัญหาใหญ่ ... ผิดพลาดยังไงก็แจ้งได้นะครับ
Novel
On Going

Baihua Liaoluan On Going

ครอบครัวแม่มด Fallen S-class ได้ให้กำเนิดแม่มดที่มีผลังเวทมนต์ที่แข็งแกร่งที่สุดออกมาแต่ดันเป็นผู้ชาย?! และเขาจำเป็นต้องเข้าโรงเรียนเวทมนต์โดยปลอมเป็น"ผู้หญิง"เพื่อทำให้ทุกคนเห็นว่าเขาเป็นแม่มดเขาจะสามารถปิดบังความลับนี้ได้หรือไม่...
Manga
On Going

Bakemuko On Going

อาคาเดะ โชวทาโร่ ผู้เกิดมาในตระกูลต้องสาปที่ผู้หญิงทุกคนในตระกูลล้วนแล้วแต่อายุขัยสั้นกันทั้งนั้น วันหนึ่งเขาได้พบกับทากประหลาดจนถึงพามายังสวนพิรุณนิรันดร์
Manga
On Going

หัวใจข้าพเจ้า On Going

หากเลือกเกิดได้ คุณอยากจะเลือกเกิดเป็นเพศไหนกันล่ะ ผู้ชาย หรือว่าผู้หญิง ? แล้วในใบเกิดที่คุณมี คุณมีเครื่องหมายทำสัญลักษณ์ระบุไว้ในช่องกำกับเพศไหน สำหรับฉันแล้ว มันอยู่ในช่องสุดท้าย นั่นเพราะว่าฉันมีสองเพศอยู่ในร่างเดียวกัน
Novel
On Going

Kare wa Kanojo ni Kawaru no de On Going

ด้วยใบหน้าและกลิ่นอายรอบตัวที่หน้าหวาดหวั่นของคายามะ เด็กหนุ่มมัธยมปลายจึงได้ปลีกตัวออกมาจากสภาพแวดล้อมพวกนั้น เลยไม่มีทั้งเพื่อนหรือคนรัก และเขาก็จะรีบกลับบ้านก่อนที่พระอาทิตย์จะตกดิน นั้นก็เพราะว่า.....
Manga
On Going

คู่หมั้นผู้ถูกเลือกโดยแหวน On Going

ขุนนางหญิงผู้ชอบการเย็บปักถักร้อยมากกว่าการเข้าสังคมกำลังจะมีความรักเนื่องจาก....การโดน........เข้าที่หัว.........
Manga
On Going

Cylcia=code On Going

โลก VR มาผสานรวมกับโลกจริง การบวก Raid Boss ในเมืองจึงเริ่มขึ้น!!
Manga
On Going

Momoiro Ome-chen On Going

N/A // ขอพื้นที่ Re-upload หน่อยนะครับ
Manga
Completed

มาสลับร่างฝาแฝดคู่นี้กันเถอะ On Going

เรื่องราวของฝาแฝดที่ได้สลับร่างกันแล้วจะหาวิธีกลับร่างเดิมแต่ในใจอยากจะอยู่แบบนี้ต่อไป
Manga
Completed

หัวหน้าของผมไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก! On Going

หากหัวหน้าจอมโหดของคุณกลายเป็นผู้หญิงขึ้นมาล่ะ
Manga
On Going

Magical Trans! On Going

เมื่อพระเอกอยากลองเข้าชมรมสาวน้อยเวทมนตร์ตามที่ติดประกาศเชิญชวน เพื่อที่จะได้ส่องสาวๆน่ารักเพราะคิดว่าเป็นชมรมคอสเพลย์สาวน้อยเวทมนตร์ แต่ชมรมนี้ไม่ได้เป็นชมรมคอสเพลย์อย่างที่คิดไว้ แต่เป็นชมรมสาวน้อยเวทมนตร์ของจริง
Manga
On Going

Josou Shite Mendoukusai Koto ni Natteru Nekura to Yankee no Ryou Kataomoi On Going

เด็กหญิงผู้น่ารักและร่าเริงทำงานอยู่ที่ร้านเมดคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นฮานะ ความงามแบบเยือกเย็นของหญิงสาวผู้มีผมสีดำ ถึงแม้ว่าทั้งสองจะรักกัน แต่พวกเธอนั้นยังไม่ได้ตระหนักถึงความลับที่ไม่ควรจะมีใครรู้
Manga
On Going

Hatsukoi ga Bishoujo ♂ de On Going

เรื่องราวของหนุ่มผู้โชคร้ายที่ต้องอกหักครั้งแรกของเค้าเป็นสาวสวย
Manga
On Going

เรื่องราวของหนุ่มจอมขี้เกียจที่วันหนึ่งก็ได้กลายเป็นสาวน้อยเสียแล้ว! On Going

สองชายหนุ่มพวกเราอาศัยอยู่ภายใต้ชายคาเดียวกัน แต่วันหนึ่งรุ่นพี่เป็นเป็นรูทเมทกับเขา จู่ๆก็ตื่นขึ้นมาในร่างสาวน้อย แต่เขาก็ไม่ได้ใส่ใจที่จะหาวิธีกลับร่างเดิมเลยแม้ต่อน้อย โดยให้เหตุผลว่า "ขี้เกียจอ่าาาา ก็ร่างผู้ชายหรือผู้หญิงมันก็งีบได้เหมือนกันหนิ"
Manga
On Going

Circle Zero's Otherworldly Hero Business On Going

ชายหนุ่มผู้ประสบความสำเร็จในฐานะประธานบริษัทใหญ่ในปัจจุบันถูกฆ่าตายและได้กลับชาติมาเกิดใหม่เป็นหญิงสาวแสนงามนามเพอริล
Manga
On Going

Jun to Kaoru On Going

เรื่องราวของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่เรียนโรงเรียนเดียวกัน ห้องเดียวกัน บ้านอยู่ใกล้กัน และต่างมีความลับ (ที่ไม่ลับ) นั่นก็คือ...!!! ผลงานล่าสุดจากผู้เขียน Kanojo wa Rokurokubi!
Manga
On Going

Americano Exodus On Going

เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้มีความสามารถในการแปลงร่างเป็น ? (สาวดุ้น)
Manga
On Going

Asuka Hybrid On Going

เด็กผู้ชายซึ่งต้องออกจากบ้านมา อยู่หอพักได้เจอกับยาโยยจัง ที่เป็นรูทเมทและได้รู้ว่าหอพักนี้คือหอพักหญิง และได้พบแม่มดลึกลับโดยบังเอิญจึงต้องกลายเป็นผู้หญิง จนมาอยู่หอหญิงและได้รู้ว่ายาโยยจังเป็น?
Manga
On Going

Boku x Kano On Going

ฮายาชิ โชวทาโร่ ไอ้หนุ่มโอตาคุหน้ามนเจ้าของผลสอบห่วยแตกตลอดกาล ไม่เจียมตัวหมามองเครื่องบินไปตกหลุ่มรักชอบ คานาดะ ยาโยอิ สาวสวย หน้าอกตู้มผลการเรียน top Class แต่ชีวิตของพระเอกเรามีอันต้อง ผลิกผันเพราะโดนคุณพี่สาวของตัวเองจับคอสแต่งหญิงไปงานอนิเมะ และเขาก็ ได้พบกับยาโยอิที่นั่นด้วย!! เหตุการ์จะเป็นอย่างลองอ่านกันดูเลยน่ะเออ...
Manga
Completed

Brocken Blood On Going

ชุรุตสึ เคนอิจิ เด็กหนุ่มเชื้อสายเยอรมันและญี่ปุ่นที่ดูภายนอกยังไงก็เป็นเพียงเด็กหนุ่ม ธรรมดาเท่านั้น แต่หารู้ไม่ว่าเมื่อเหล่าร้ายออกแผลงฤทธิ์ เขาจะสามารถแปลงร่างเป็นสาวน้อยเวทมนตร์(?)เพื่อกำราบ พวกมันให้สิ้นซาก แถมไปๆมาๆยังต้องจับผลัดจับพลูต้องมาเป็นไอดอลสาวน้อยผู้โด่งดังอีกต่างหาก ชีวิตของเคนอิจิในฐานะสาวน้อยเวทมนตร์และไอดอลคอสเพลย์ที่เจ้าตัวไม่เต็มใจ นักจึงเริ่มด้วยเหตุฉะนี้ ในมังกะสุดฮา(และTrap) "Brocken Blood"
Manga
On Going

Marugoto Anju Gakuen On Going

คางูยะเด็กหนุ่มผู้โดนแม่บังคับถีบส่งให้ต้องมาอยู่ในโรงเรียนหญิงล้วนอันจูด้วยเงื่อนไขที่ว่าถ้าไม่ได้เป็นคนระดับสูงของโรงเรียนแล้วห้ามกลับบ้านเด็ดขาด ซึ่งโรงเรียนนี้เต็มไปด้วยเหล่าปีศาจ และเขาก็เป็นเพียงคนเดียวที่เป็นมนุษย์ แต่แล้วความลับก็แตก เมื่อปีศาจสาว ฮาคุบิ เนเนะ รู้ความลับเข้า แต่เธอก็โดนรู้วความลับของตัวเองเช่นกัน ทั้งสองฝ่ายจึงมีเงื่อนไขที่ไม่สามารถบอกความลับใครได้ เรื่องราววุ่นๆของ คางุยะใน โรงเรียนนี้จะเป็นอย่างไร เขาจะเอาตัวรอดได้หรือไม่นะ? หรือจะโดนปีศาจจับกินก่อนเพราะความลับแตกกันแน
Manga
Completed

Shut Hell On Going

สุโด้ ชายหนุ่มที่มักจะฝันเห็นถึงการต่อ​สู้ในสงครามเสมอ วันหนึ่งได้มีหญิงสาวขี้อาย เงียบขรึมชื่อ ซูสิกิ เข้ามาหา ในระหว่างที่นางเล่นเครื่องดนตรีท​ี่สุโด้ทำขึ้นมาในห้องของเขาเองนั้​น สุโด้ได้ถูกส่งกลับย้อนไปในปี ศ.ศ. 1209 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ตัวเขานั้นเป็​นผู้หญิงที่ชื่อ Shut Hell และซูสุกิ เป็น ยูราล เจ้าชายแห่งมองโกล เรื่องนี้ใช้พื้นหลังในช่วงศตวรรษ​ที่ 13 เจงกีสข่านได้รวมรวมเผ่าต่างๆในมอ​งโกลเป็นหนึ่งและได้ขยายอำนาจสุดแด​ นตะวันตกของชายวงศ์เสีย โดยตัวเอกเป็นทหารของราชวงศ์เสีย ที่ทหารมองโกลหวาดกล
Manga
On Going

ConVeni-N On Going

ฮิคารุผู้กำลังจะไปสมัครงาน กลับต้องมาข้องเกี่ยวกับร้านสะดวกซื้อ Paraiso ร้านซึ่งเคยรุ่งเรืองเพราะความแปลกประหลาดและตกต่ำเพราะความแปลกประหลาด จนทำให้ฮิคารุต้องพบกับชะตากรรมที่แปลกประหลาด
Manga
Completed

Bokura no Kiseki On Going

เรื่องราวของมินามิ ฮารุชุมิ เด็กหนุ่มที่มีความทรงจำในอดีตของชาติที่แล้ว ตัวเขานั้นที่ในอดีตเป็นเจ้าหญิงนามว่า เวโรนิก้า เพราะพูดเรื่องนั้นออกไปในวัยเด็ก เลยทำให้เขาถูกมองว่าเป็นคนประหลาด วันหนึ่งจากการที่ถูกกลั่นแกล้ง ตัวเขาก็ได้ ใช้พลัง หรือก็คือสิ่งที่เรียกว่าเวทมนตร์ ชึ่งเป็นหลักฐานยืนยันว่าความทรงจำจากอดีตเมื่อชาติก่อนนั้น หาใช่เรื่องเพ้อฝัน ทั้งกลิ่นอายอันชวนให้หวนคิดถึง และ โศกนาฏกรรมในอดีต ที่ทำให้เวโรนิก้าต้องจบชีวิตลง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดติดตาม...
Manga
On Going

AKB49 - Renai Kinshi Jouretsu (กฏรักต้องห้าม) On Going

คุณรู้จักวง AKB48 มั้ยครับ? ...ก็แค่วงนักร้องวัยรุ่นทั่วไป ก็แค่ยอดขาย 20 ล้านแผ่นทั่วโลก มีรายได้ 1.1 พันล้านเป็นสถิติที่มากที่สุด เวลาแสดงสด 2 ชม. เป็นเวลาที่หยุดโลกทั้งโลกไว้ ความจริงตัวผมก็ไม่ได้สนใจอะไรมากเท่าไรหรอกครับ ก็แค่วงไอดอลทั่วๆ ไปที่หาได้ที่ญี่ปุ่นน่ะนะ... อ๊ะ....! โยชินางะจะเข้า Audition AKB เหรอ? เฮ้อ...อะไรของคุณเธอนะ...? วงการมายามันไม่เวิร์คหรอกน่า...เฮ้อ...ช่วยไม่ได้ คงต้องตามไปดูเธอซะหน่อยล่ะ...ว่าแต่...จะตามไปยังไงดีล่ะ... เฮ้อ...เอาไงก็เอา...ปลอมตัวไป Audition ด้วยละ
Manga
On Going

Kakumei no Hi On Going

เรื่องราวของเคย์เด็กหนุ่ม ม.ปลายทั่วไป เพียงแต่หากเขาเป็นหนึ่งในหัวโจกของเด็กเกเรและมีหน้าตาที่แสนสวยงามเต็มไปด้วยเสน่ห์น่าหลงใหล วันหนึ่ง, ขนะที่กำลังคุยอยู่กับเพื่อนบนดาดฟ้าของโรงเรียนเขาก็ได้หมดสติลง และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล, จากการตรวจพบเขาก็ได้รับ คำวินิจฉัยที่น่าตกใจจากคุณหมอว่า"เธอเป็นเด็กผู้หญิง" เมื่อได้ยินอย่างนั้นแล้วเคย์จะทำยังไงต่อไปโปรดติดตาม...
Manga
Completed

IS - Otoko demo Onna demo Nai Sei On Going

เรื่องราวของ I.S หรือ Inter Sexuality เหล่าคนที่เกิดมาด้วยร่างกายที่ผิดแผกไปจากคนทั่วไป เพราะไม่อาจเรียกได้ว่าเป็นหญิงหรือชาย เรื่องราวจะเป็นการเล่าถึงความเจ็บปวดที่พวกเขาต้องผ่าน. ปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญ ความหวังที่อยากเป็นที่ยอมรับในสิ่งที่พวกเขาเป็นจากคนรอบข้าง ชึ่งเป็นสิ่งที่คนทั่วไปเห็นว่าเป็นสิ่งเล็กน้อย แต่สำหรับพวกเขาสิ่งนั้นคือความสุขที่ไม่อาจหาสิ่งใดมาทดแทนได้ เรื่องราวที่จะทำให้พวกคุณรู้จักกับคำว่า I.S. ทำให้รู้สึกถึงความเศร้า, ความสุข, ร้องไห้ และ หัวเราะ ไปด้วยกันกับพวกเขา....
Manga
On Going

Working!! Souma Hiroomi-chan On Going

Fan art จากเรื่อง Working!! เมื่อตัวละครในเรื่องถูกเปลี่ยนเพศ !!! เรื่องราวของ โซมะ ฮิโรโอมิ คนที่รู้ไปหมดซะทุกอย่่าง และ ชอบกุมความลับของคนอื่นเอาไว้ เชิญพบกับความโมเอะของ โซมะ ในแบบที่ต่างไปจากเดิมกันได้แล้ว~
Manga
On Going

Joshi Shougakusei Hajimemashita On Going

พระเอกที่เป็นซาลารี่แมนธรรมดา อายุก็ปาไป30 แถมยังซิงอีก ด้วยความเบื่อในชีวิตและการงานเลยพูดลอยๆว่าอยากเป็นเด็กผู้หญิง ในที่สุดฝันของเค้าก็สมหวัง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อโปรดติดตามชมได้
Manga
On Going

Kyons Tea of Sagittarius On Going

เคียวน์ เคียวน์ เคียวน์~~
Manga
On Going

The Open World Online ประสบการณ์อิสระไร้ขีดจำกัด On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ เจน เด็กหนุ่มที่จำต้องกลายเป็นเด็กสาวจะต้องมาเล่มเกมดิ โอเพ่นเวิลด์ ออนไลน์ เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วกลับไปพัวพันกับเรื่องยุ่งๆเข้าจนได้
Novel
On Going

Ore to Hero to Mahou Shoujo On Going

ฉันคือฮีโร่ ไม่ใช่สาวน้อยเวทมนตร์ซะหน่อย!!
Manga
On Going

ผมเป็นหญิง On Going

ไม่สปอยนะจ๊ะ
Manga
Completed

ORE TO HERO TO MAHOU SHOUJO On Going

ฉันคือฮีโร่ ไม่ใช่สาวน้อยเวทมนตร์ซะหน่อย!! จากมังงะบนเว็บที่ทุกท่านชื่นชอบ ในที่สุดก็ได้วาดลงชีรีย์ยาวใน Comic polaris! เชิญทุกท่าน ติดตามความน่ารักของสาวน้อย นาม รูมินัสเกิร์ล!!
Manga
On Going

Joshi Shougakusei Hajimemashita P! On Going

เรื่องย่อ หนุ่มมนุษย์เงินเดือนอายุ 30 ปี ยังโสดซิงจู่ๆวันหนึ่งเขาก็กลายเป็นเด็กสาววัยประถมซะงั้น!! จาก Joshi Shougakusei Hajimemashita สู่การกลับมาในฉบับใหม่ลงในนิตยาสาร Young Animal
Manga
On Going

Muyong Jiyong On Going

เรื่องราวของ ชา จียอง พนักงานวัย 27 ปี ของสำนักงานข่าวแห่งหนึ่ง ที่สอบสัมภาษณ์งานเข้ามาได้ด้วยคะแนนเต็ม แต่ดันทำงานไม่เอาอ่าวเลยซะนี่! เพื่อเป็นการแก้ตัวครั้งสุดท้าย หัวหน้าสำนักงานจึง สั่งให้ เจ้าตัว ปลอมตัวไปเป็นนักศึกษาของมหาลัยสตรีแห่งหนึ่ง เพื่อตรวจสอบเรื่องทุจริตภายในมหาลัย... เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น โปรดไปอ่านเอง.... ป.ล อ่านจาก ช้ายไปขวานะเออ
Manga
On Going

Aru Asa Okitara (oneshot) On Going

ถ้าหากเช้าวันหนึ่งตื่นขึ้นมาแล้วพบว่า ตัวเองอยู่ในร่างของผู้หญิงที่ไม่รู้จัก!? ถ้าเป็นคุณ คุณจะทำอย่างไร............? อะไรคือเบื้องหลังของเรื่องราวนี้กัน? .......พบกับผลงานที่การันตีโดย นิชิโอะ อิชชิน ผู้แต่ง Monogatari Serie อันโด่งดัง และ Medaka box ได้แล้วที่นี่!!
Manga
Completed

Kenkouki - Hinokuni Daiteikokugun Kurenai Ikkitousentai On Going

อากิยามะ ไมกะ เด็กสาววัย 17 ปี ที่ต้องการตามหาพ่อของตนที่จากกันไปเพราะสงคราม และแล้วโอกาสก็มาถึง เมื่อเธอได้พบกับชายผู้ตกลงมาจากฟากฟ้าและเขาก็คือ อิคคิโทเซนไต "หมาป่าไร้พ่าย" สุดยอดทหารผู้เอาชนะศัตรูนับพันเพียงตัวคนเดียว เขารู้เรื่องบางอย่างเกี่ยวกับพ่อของเธอ และวิธีเดียวที่จะทำให้ได้รู้ก็คือ...ต้องเข้าไปเป็นทหารและเป็นหนึ่งใน อิคคิโทเซนไต ที่ผู้หญิงไม่มีทางเป็นได้เท่านั้น !
Manga
On Going

Fukigen Cinderella On Going

คันนะ ฮารุฮิโกะ ได้กลายเป็นผู้หญิงจากสาเหตุอะไรบางอย่างที่เขาก็ไม่รู้โดยชีวิตของเขาจะเปลี่ยนสลับเป้นชายและหญิงสลับกันไปเรื่อยๆแต่มันได้เปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิทสมัยเด็ก กับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา ......
Manga
Completed

Kyoukai no Nai Sekai On Going

ถ้าคุณบังเอิญชอบเพศเดียวกันล่ะ? ความงดงามของเด็กสาวที่ปรากฏตัวขึ้นมาต่อหน้ายูจิ!!
เรื่องราวความรักที่แปรเปลี่ยนได้... โปรดติดตามครับ!
Manga
On Going

THE [email protected] - MK2! On Going

หลังจากที่สาวๆไอดอลของ 765 โปรฯดัง พวกเธอต่างคนก็ได้มีงานยุ่งไม่เว้นวันนั่นทำให้ มิกิ โฮชิ ก็ได้ติดแจกับคุณโปรดิวเซอร์และค่อยๆเหินห่างจากเพื่อนสนิทนั่นคือสาวหล่อประจำ 765 มาโคโตะคุง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปติดตามกันเลยจ้า
Manga
Completed

โดเรมอนและฮาเร็มของโนบิตะ On Going

วันว่างๆของโนบิตะกับของเล่นชิ้นใหม่
Doujin
On Going

IGZEAR FANTASY.PROJECT On Going

เกมเมอร์ระดับโปร ผู้เล่นโซโล่เดี่ยว เคลียร์ลาสบอสในเกมออนไลน์สุดฮิต อีเมลเข้า ของสมนาคุณจากบริษัทเกมและโลกต่างมิติ...
Novel
On Going

Saiyuukin - พระถังซัมจั๋งตะลุยชมพูทวีป On Going

การเดินทางไปเชิญพระไตรปิฎกของถังคุงและผองเพื่อนฮาเร็ม
Manga
Completed

Ookami Shounen wa Kyou mo Uso o Kasaneru เด็กเลี้ยงแกะวันนี้ก็โกหกแล้วโกหกอีก On Going

อิทสึกิ เคย์ทาโร่ เด็กหนุ่มผู้มีแววตาน่ากลัวดุจหมาป่าได้สารภาพรักกับ โทคุจิระ อาโออิ ผู้ได้รับการขนานนามว่าเป็น "เจ้าหญิงหนามกุหลาบแห่งห้องสมุด" แต่ก็ถูกปฏิเสธในทันทีด้วยถ้อยคำที่ว่า "ไม่ได้หรอกค่ะ การมีตัวตนของคุณน่ะ"
Manga
On Going

Mortedcian:March Arrange จิ้งจอกตัวดีกับมีนาสลับเพศ On Going

จะเป็นยังไงถ้าเด็กผู้หญิงคนหนึ่งได้รับพลังจากจิ้งจอกที่ทำให้เธอสามารถเปลี่ยนร่างเป็นเด็กหนุ่มที่เก่งกาจได้ เธอจะเลือกหันหลังให้มันหรือจะใช้พลังและเดินอยู่ในเส้นทางนี้ต่อไป
Novel
On Going

BRAVE KILLING ปิ่นน้อยเจ้าฮาเร็ม... On Going

โลกที่ดโดนผู้กล้าบุก จน ผู้คนได้นำ ยืน ของเหล่า มอนสเตอร์มา ฉีดใส่มนุษเพื่อที่จะปราบเหล่าผู้กล้าเรื่องราว ของ ปิ่นเพื่อการแก้แค้น ผู้กล้าของเขา ปล มือใหม่(มาก) ครับ มีผิดพลาดตรงไหนแนะนำด้วยครับ จะพยาม พัฒนาตัวเองระหว่างทำครับ!
Novel
On Going

The hope holder ตำนานแห่งโลกสองสี On Going

ก็แค่บังคับให้เพื่อนสุดที่รัก(ที่ร่ายเวทเป็น)ร่ายเวทต้องห้าม จากที่อยู่แดนรัตติกาลอยู่ดีๆก็โดนเด้งมาที่โลกแห่งรุ่งอรุณ ข้ารู้มันไม่แปลก แต่ความจริงคือ โลกทั้งสองมันถูกปิดผนึกมาเป็นพันปีแล้วน่ะสิ!
Novel
On Going

ช่วยด้วยผมเกิดใหม่จึงได้(เป็น)ฮาเร็ม On Going

เบื่อไหม ตัวเอกเกิดใหม่ อยู่ดีๆก็มีสาวๆมาติด..คราวนี้เรามองลอดูกันว่าถ้าเกิดมันกลายเป็น ฮาเร็มของชาวบ้านซะเอง จะเป็นยังไง ติชมได้ครับจะนำไปปรับปรุง
Novel
On Going

Curse X Hero ผู้กล้ากลายเป็นผู้หญิงไปแล้วยังงั้นเหรอ!?! & Walking the Coldsteel On Going

Curse X Hero : หลังจากการต่อสู้อันหนักหน่วงระหว่างผู้กล้ากับจอมมารจบลงด้วยชัยชนะของผู้กล้า เขาก็ได้กลับไปรับรางวัลจากพระราชา ทว่าเมื่อไปถึงกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น... Walking the Coldsteel : หลังการสงบศึกระหว่างสงครามของสองอำนาจใหญ่ จู่ๆก็ได้มีสถานที่ๆเรียกว่า Crater ซึ่งมีภูมิศาสตร์ที่ค่อนข้างซับซ้อน เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อนโผล่ขึ้นมาโดยไม่มีสัญญาณใดๆ จนชาวบ้านในหมู่บ้านแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ในอาณาบริเวณใกล้ๆต่างพากันหวาดผวา ร้อนไปถึงนักพรตสาว White Priestess ซึ่งอาศัยอยู่ในป่าใกล้เคียงกับหมู่บ้านต้องลงไปสำรวจดูกับตาตัวเอง...
Novel
On Going

Hana wa Nisemono On Going

เรื่องราวของคู่รักโฮโม โมริกับอายูมิ เมื่ออามูมิขอพรวันปีใหม่ให้พวกเขาได้อยู่ด้วยกันตลอดไป พระเจ้ากลับทำให้เขากลายเป็นผู้หญิงไปซะนี่
Manga
Completed

Dimension Fantasy : Beast Tamer Online On Going

นิยายนี้จะตั้งต้นในโลกของเกมออนไลน์ที่มีชื่อว่า Beast Tamer Online หรือชื่อย่อว่า บีทออนไลน์ ซึ่งจะเป็นการผสมผสานระหว่างโลกแห่วความจริง โลกของเกมออนไลน์ และโลกของแฟนตาซีที่แท้จริง!!! จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตในโรงพยาบาลมาตลอด 17 ปีต้องมาเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุฟ้าผ่าใส่โรงพยาบาลอันเป็นเหตุให้เครื่องตรวจวัดคลื่นสมองทำงานผิดพลาดจนหัวใจของเขาหยุดเต้น? ทว่าในขณะเดียวกันนั้นเองผู้กล้าจากโลกอื่นซึ่งเสียชีวิตในเวลาไล่เลี่ยกันนั้นกลับกลายสภาพเป็นวิญญาณจนเด็กหนุ่มคนเดียวกันจากทั้งสองโลกได้มาพบกัน... และหลอมรวมกันเพื่อมีชีวิตใหม่อีกคราหนึ่ง หนึ่งเด็กหนุ่มผู้หยุดพักมาตลอดชีวิต และหนึ่งเด็กหนุ่มผู้ต่อสู้มาตลอดชีวิตกลับต้องมากลายเป็นคนเดียวกันในโลกของเกมออนไลน์... อะไรจะเกิดขึ้น? โปรดติดตามได้ใน Dimension Fantasy : Beast Tamer Online!!! *หมายเหตุ : นิยายนี้ Writer เคยแต่งบน Dek-D แต่ไอดีเฟสโดนใครก็ไม่รู้ยิงทิ้งเลยเข้าไปแต่งต่อไม่ได้ ดังนั้นเลยเอามาแต่งต่อที่นี่...
Novel
On Going

Kagemusha wa Skirt wo Haite! On Going

เมื่ออาเกฮะ ถูกจ้องเอาชีวิต เธอจึงจำเป็นต้องมีองครักษ์เพื่อปกป้องชีวิตของเธอ
Manga
On Going

ร๊อคแมนเอ๋ยอร่อยงุดๆ On Going

ปูคลับคล้ายคลับว่าเคยอัพตอน 1 ไว้ที่นี่แล้วแต่หาไม่เจอแฮะ จำผิดป่าวก็ไม่รู้ ;w;
Doujin
On Going

Boy Skirt On Going

เรื่องของผู้ชายใส่กระโปรง
Manga
On Going

Yuri na Watashi to Akuma na Kanojo (?) On Going

เอ่อ ยูริใสๆครับ แฮะๆ
Manga
On Going

เรื่องราวของตัวละคร ณ ตำนานโลกต่างมิติ On Going

เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งต้องพบกับเหตุการณ์ในคาดฝันที่สุดในชีวิต ที่ต้องไปทำภารกิจธรรมดาในโลกที่ไม่ธรรมดา (มีอะไรแนะนำได้ ก็มาแนะนำนะครับ )
Novel
On Going

ทำไมชีวิตวัยรุ่นของฉันมันไม่โรยไปด้วยกลีบกุหลาบหล่ะ On Going

มาชิโกะ อุยฮารุเธอนั่นคือลูกสาวแห่งแก๊งยากูซ่าที่มีอิทธิพลมากแก๊งหนึ่งในโตเกียว แต่เธอกับแอบชอบผู้ชายคนหนึ่งมีชื่อว่า คุราชิ โชจิ ลูกชายของนายกตำรวจ
Novel
On Going

Dragoon:คืนชีพมังกรปีศาจล้างโลก On Going

เรื่องนี้ผมได้แรงบันดาลใจมาจากMMDเรื่องหนึ่งแหม่ผมคิดเนื้อเรื่องมาได้1-2วันเองก็เลยอ๊ะนะเรื่องอื่นยังไม่เสร็จก็มาเปิดเรื่องใหม่อีกล่ะ
Novel
On Going

องค์กรณ์ป่วนก๊วนสาวจอมเวทย์ On Going

ชื่อหลักภาค3ครับชื่อเรื่องมันก็เปลี่ยนไปตามภาคๆนั้นหล่ะครับ แต่ยังไงก็ชั่วคราวน่ะนะ
Novel
On Going

Spirit Memories On Going

เรื่องราวของริน "เด็กสาว" ธรรมดา ที่ต้องก้าวสู่โลกแห่งเวทย์มนต์อย่างช่วยไม่ได้
Novel
On Going

My Wife Is Demon Lord : ภรรยาผมเป็นจอมมาร On Going

วินาทีแรกที่ผู้กล้าได้พบกับจอมมาร คำแรกที่ออกมาจากปากของเขาก็คือ... "ช่วยมาเป็นภรรยาของผมด้วยเถอะครับ!!" ...."ค่ะ!!"....และเธอก็ตอบตกลง [นิยายแนวสบายๆ]
Novel
On Going

The Night of the School Trip On Going

เกินคำจะบรรยายไปลุ้นกันเอาเองเลยจ้า
Manga
Completed

Kinnikuman Lady On Going

เมื่อมีทพี่เลี้ยงประจำตระกูลของคินนิคุถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมา แต่สิ่งที่เขาพบเจอกลับไม่ใช่อย่างที่เขาคิดเมื่อคินนิคุแมนที่เขาคิดดันกลายเป็นผู้หญิงเรื่องราวจะเป็นยังไงต้องติดตามกับเรื่องนี้ Kinnikuman Lady
Manga
On Going

[นิยายแปล]I’ll Live My Second Life! On Going

ฟี่ เป็นเจ้าหญิงของประเทศชนบทที่ชื่อว่าดีมาน วันหนึ่งเธอได้หมั่นหมายกับราชารอย;ราชาผู้เย็นชาที่มีทั้งความสง่างามและความสามารถ ผู้ที่มีความสามารถในการบริหารงานได้อย่างยอดเยี่ยม และยังเป็นผู้ที่เย็นชาต่อหญิงสาวโดยสมบูรณ์แบบ การหมั่นไม่ได้มีความหมายอะไรเลยสำหรับเธอให้ต้องมายินดีเฉลิมฉลอง ทำไมนะรึ?ก็เพราะว่าน้องสาวที่ทั้งสวยและมีชื่อเสียง ผู้ที่มีบุคลิกภาพดีเยี่ยม ผู้ถือครองพลังลึกลับและเป็นถึงมิโกะผู้ปลอบประโลมได้แต่งงานด้วยความรักกับราชาที่พูดไปนี่ละ และฟี่ก็เป็นแค่ตัวแถมที่มากับเธอ เธอรับการดูแลราวกับอยู่ในเทพนิยาย(ที่ถูกเมิน) แต่หลังจากเหตุการณ์บางอย่าง ฟี่ได้ตัดใจที่จะไม่สนใจอะไรอีกแล้ว เธอไม่แคร์ถึงวิธีชีวิตของเธอที่ไม่เคยได้เห็นหน้าสามีของเธอเลยแม้แต่ซักครั้ง เธอได้แต่ใช้ชีวิตในแต่ละวันของเธอ เน่าเปื่อยอยู่ในบ้านพักหลวง เธอกำลังจะมีชีวิตที่สองของเธอ! นั่นคือการตัดสินใจที่เธอเลือก
Novel
On Going

Muteikou Heroin On Going

ไม่ขอสปอย อีกเช่นเคย อยากรู้เข้าไปดูเอาเลยจ้า
Manga
Completed

ปราชญ์โลลิฯ - Kenja no deshi wo nanoru kenja On Going

ปรับแต่งตัวละครที่ใช้เล่นเกมอยู่ดีๆ พอเผลองีบหลับไป รู้ตัวอีกที ก็หลุดเข้ามาในโลกของเกมซะงั้น แถมดันอยู่ในสภาพตัวละครสาวโลลิที่ปรับเล่นๆซะอีก // คำเตือน: โปรดระวังหมี!!
Manga
On Going

Alice Tale in Phantasmagoria อลิชในโลกแฟนตาซี! On Going

คำเตือน: การเสพเรื่องนี้มีความเสี่ยง ผู้อ่านควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจ(เมาดุ้น) อริสุกาวะ อกิโตะ อายุ 18 ปี อาชีพนักเรียน ย้ายมาที่โตเกียวช่วงฤดูใบไม้ผลินี่เอง เพื่อเข้าเรียนมหาลัย แต่เข้าดันเก็บตัวอยู่แต่ในห้องไม่ยอมออกไปไหน จนวันหนึ่งเขาได้เจอกับเกมๆหนึงที่มีชื่อว่า "ชีวิตใหม่ต่างโลก" จากนั้นเข้าก็เกิดไอเดียขึ้นมาว่า ชั้นอยากลองเล่นเป็นตัวผู้หญิงดูซักครั้ง...
Novel
On Going

Mida Love♪ On Going

อันโดว เรียวเซ ตัดสินใจที่จะกำหนดเส้นทางชีวิตของตัวเองแทนที่จะทำตามที่พ่อแม่อยากจะให้เป็น แล้วอยู่มาวันหนึ่ง ในวันครบรอบ 17 ปีของเขา เพื่อสมัยเด็กเอาของขวัญมามอบให้ เขาจึงใช้โอกาสนี้ทำการสารภาพรักกับเธอ แต่ว่าก็เกิดเรื่องราวผิดพลาดที่มิอาจคาดคิดขึ้น...มันคือะไรกันแน่ โปรดติดตาม!?
Manga
Completed

Hatsukoi Zombie On Going

...อย่างที่ เพื่อนในสมัยเด็กว่าใว้ "คุรุเมะ ทาโร่" เขาเป็นคนไม่สนใจในเรื่องความรัก ...แต่แล้ววันหนึ่งลูกเบสบอลที่ตีโดยเพื่อนร่วมชั้นของเขา ก็ซัดเข้าศีรษะของเขา ทำให้เขาหมดสติไป ...เมื่อตื่นขึ้นมา ทาโร่ ก็พบสาวคนหนึ่ง "ลอย" อยู่เหนือเขา ...!?
Manga
On Going

(นิยายแปล) ฮาเร็มต่างโลกของคนสกิลโกง(นายท่านสกิลโกงกับเกิดใหม่เป็นเอลฟ์โลลิ) On Going

คิซารากิ ชูยะ ถูกรถบรรทุกชนไปเป็นวอลเปเปอร์บนถนน ได้รับพลังโกงจากพระเจ้าให้ไปอาศัยอยู่ที่ต่างโลก นี่คือเรื่องราวของหนุ่มสาวที่ก้าวเดินไปข้างหน้าด้วยความฝันที่จะได้สร้างฮาเร็มต่างเผ่าพันธู์ของตนเองที่ต่างโลก ...... ไม่ใช่ละ..... แต่เด็กหนุ่มที่ตายได้ไปเกิดใหม่เป็นเอลฟ์โลลิสาวสวยและกลายเป็นทาสของพระเอกที่มีพลังโกงๆพวกนั้น ถูกนายท่านทำโน่นนี่นั่นต่างหากละ
Novel
Completed

[นิยายแปล]บอสใหญ่โผล่มาแล้วเหวย! A Wild Last Boss Appeared! On Going

ในศักราชมิดการ์ดที่ 2800 ช่วงเวลานั้นได้มีจอมอหังการซึ่งมีความยิ่งใหญ่และขยายอำนาจการปกครองไปจนเกือบจะได้ครองใต้หล้า นามของเธอคือ รูฟัส・มาฟาล สตรีผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งถูกหวาดกลัวในนาม จอมอหังการปีกทมิฬ ตัวเธอนั้นแข็งแกร่งเกินไป รวดเร็วเกินไป และก็งดงามเกินไป...... ทว่าเธอก็ถูกเหล่าผู้กล้าที่ต่อต้านความโหดร้ายของเธอมาจัดการลงไป และแล้วความทะเยอทะยานของเธอก็มาถึงจุดสิ้นสุด ----ก็น่ะ มันควรจะเป็นบทที่ตัวเอกของพวกเราแต่งเอาไว้ให้กับตัวละครในเกมส์ของเขา ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่าง ในตอนนี้จู่ๆดันได้เข้ามาอยู่ในร่างของรูฟัสหลังจากที่ถูกจัดการลงไปแล้ว 200 ปี มาคอยติดตามตัวเอกของพวกเราซึ่งถูกรอบข้างตื่นกลัวกันโดยใช่เหตุและก็ถูกบูชากันอย่างเว่อร์โดยลูกน้องเก่าๆกันไปขณะที่เขา----ตอนนี้เป็นเธอ----เดินทางไปเที่ยวรอบโลกอย่างร่าเริงกันเถอะ
Novel
On Going

เกิดใหม่ทั้งทีก็อย่าเอาแต่นอนกลางวันสิ คุณแวมไพร์ On Going

「ชีวิตที่มีคนคอยเลี้ยงดู พ่วงด้วยอาหารสามมื้อพร้อมของว่างและเวลานอนกลางวัน นั่นคือคติประจำใจของเค้าค่ะ!」――ใช่เหรออออ!?

นิยายแปล: http://www.nekopost.net/novel/4658
Manga
On Going

[นิยายแปล] เจ้าหญิงแสงจันทร์แห่งดินแดนไว้ทุกข์ On Going

ณ ประเทศแห่งหนึ่ง มีเจ้าหญิงผู้ได้ถูกกักขังเอาไว้ในห้องเล็กเนื่องจากความผิดปกติ แต่ว่าเจ้าหญิงคนนี้ก็ได้มีความลับใหญ่หลวงที่ไม่มีใครเช่นกันนั่นก็คือ จิตใจภายในเจ้าหญิงคือตาลุง...
Novel
On Going

[นิยายแปล ]Sakyubasu ni tensei shitanode miruku o shiborimasu/เกิดใหม่เป็นซาคิวบัสเลยต้องมารีดนม On Going

คู่รักในความฝันที่นำทางสู่ความสุขให้กับผู้ชายแบบหน้ามืดตามัวไป สิ่งนั้นคือซาคิวบัส เด็กหนุ่มที่เสียชีวิตลงไปในวัยหนุ่มตอนอายุ17ปี เพราะอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ไฮไร ริอิจิ ถูกทำให้เกิดใหม่เป็นซาคิวบัสด้วยความเข้าใจผิดของฝ่ายช่วยเหลือการเกิดใหม่ สำหรับซาคิวบัสเพื่อที่จะมีชีวิตอยู่ จะต้องรีดพลังชีวิตของผู้ชายออกมาและต้องดื่มกินมันแต่ว่า ริอิจิที่เป็นอดีตผู้ชายแม้ว่าจะตายไปแล้วก็ตามก็ขอปฏิเสธเด็ดขาดว่าไม่อาจทำตามเรื่องเช่นนั้นได้ วัตถุดิบที่จะแทนที่พลังชีวิตจะมีอยู่ไหมน้า มีแล้ว! สิ่งนั้นมันเป็นอะไรที่เรียกว่า――――นม!! แต่ว่า ที่ต่างโลกไม่ต้องพูดถึงมีวัฒนธรรมดื่มนมของเผ่าพันธุ์อื่น เดิมทีแล้วไม่มีที่เผ่าพันธุ์เรียกว่าวัวอยู่เลย เพียงแต่ว่าได้รับวัวนมมา1ตัวเป็นกรณีพิเศษจากฝ่ายช่วยเหลือการเกิดใหม่มาทำมันแต่ว่า ริอิจิต้องใช้ชีวิตในสภาพน่าอายพร้อมกับต่อต้านคุณสมบัติของซาคิวบัสในต่างโลกที่โหดร้าย พร้อมทั้งต้องเลี้ยงดูวัวที่เป็นเส้นชะตาชีวิตของตนเองอย่างสุดความสามารถ มิหนำซ้ำยัง อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าวัวตัวนั้นก็ไม่ใช่สิ่งมีชิวิตทั่วๆไป..... สวนทางกับความคิดที่หวังความสงบสุขไม่มีเรื่องราวอะไร
Novel
On Going

[นิยายแปล] Hakai me no Yuuri เกิดใหม่เป็นโลลิ ยูริจัง On Going

ตัวเอกที่ตกอับจนกลายเป็น "ผู้ว่างงาน" หลังจากที่ไม่สามารถหางานทำได้ เขาถูกนำไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ฆ่าตัวตายของใครบางคน และจบโดยการไปสู่ ณ ต่างโลก มีสูตรโกงมากมายที่เขาขอจากพระเจ้า ซึ่งเขาได้รับมาทั้งหมด. แต่มันดันผิดกับที่เขาคิดเอาไว้ พลังพวกนั้นทำให้เกิดผลร้ายต่อตัวเขาถึงขั้นเลวร้าย ตัวเอกที่มองโลกในแง่ดีสุดๆก็ได้เริ่มต้นชีวิตอันอบอุ่นกับอาจารย์ของเขา
Novel
On Going

ลับแล On Going

เมืองลับแลเป็นเมืองที่ห่างไกลความเจริญ มีไฟฟ้าใช้บางครัวเรือน ประชากรทั้งหมดเป็นผู้หญิง 100% และที่สำคัญที่แห่งนี้มีกฏหลายอย่างที่เป็นความเชื่อเรื่องคำสาปของคนที่จะย่างกรายเข้ามาในหมู่บ้าน แต่กฏข้อสำคัญคือ " ห้ามมีผู้ชายเข้ามาอยู่ในหมู่บ้านเกิน 3 ชั่วโมง " ทุกๆปีโรงพยาบาลในอำเภอข้างเคียงจะส่งหน่วยแพทย์ลงพื้นที่เพื่อที่จะเข้ามาตรวจเช็คสุขภาพของคนในหมู่บ้าน โดยจะถูกกำชับให้ส่งมาแต่บุคคลที่เป็นเพศหญิง แต่ด้วยเหตุจำเป็นและความที่มองว่าเป็นสิ่งงมงาย การลงพื้นที่ครั้งนี้จึงมีแพทย์ผู้ชายสองคนติดมาด้วย อาถรรพ์แห่งเมืองลับแลจึงเริ่มต้นขึ้น
Doujin
On Going

Nise x Koi Boyfriend Lovely On Going

ภาคต่อจาก Nise x Koi Boyfriend http://www.nekopost.net/manga/2642
Manga
On Going

Violant of the Silver [Yaoi] On Going

ไวโอแลนท์ เลซเซอร์เฮนท์ นี่คือชื่อของตัวร้ายที่ปรากฏอยู่ในหนังสือการ์ตูน “Princess Dances with the Night” หลังจากที่ตัวเขาตายโดยบังเอิญ ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาตื่นขึ้นมาลายเป็น วีโอ และตัดสินใจที่จะกลายเป็นเขา ก่อนที่ “วีรบุรุษ” จะสังหารเขา เขาต้องไม่เดินไปตามทางของวิถีวารร้าย อัศวิน x เจ้านาย
Novel
On Going

Seito Kaichou desu ga Josou Hajimemashita On Going

ชิราอิชิ จุน หญิงสาวผู้อยากจะมีเพื่อนผู้หญิงมาตลอดหลายปี จนกระทั่งได้พบเจอผู้หญิง (?) ที่มาขอเป็นเพื่อนกับเธอ
Manga
Completed

[นิยายแปล] เกิดใหม่ทั้งทีก็อย่าเอาแต่นอนกลางวันสิ คุณแวมไพร์ On Going

เด็กหนุ่มผู้สุภาพแต่ไร้แรงจูงใจ ไปเกิดใหม่เป็นแวมไพร์โลลิแสนสวย ณ ต่างโลกแห่งดาบและเวทมนต์ สิ่งที่ตัวเอกผู้ไปเกิดใหม่พร้อมความสามารถสุดโกงเป็นกระบุงปรารถนา นั่นก็คือ ――!

「ชีวิตที่มีคนคอยเลี้ยงดู พ่วงด้วยอาหารสามมื้อพร้อมของว่างและเวลานอนกลางวันค่ะ」

เดี๋ยว!! แกเป็นตัวเอกจริงดิ!?

นิยายแฟนตาซีต่างโลกที่มีเป้าหมายอยู่ที่ชีวิตแมงดาในอุดมคติ ได้เริ่มขึ้นแล้ว.......?

มังงะแปล: http://www.nekopost.net/manga/4427
Novel
On Going

Kono Nichijou ni Shukufuku o! ขอให้โชคดีมีชัยในชีวิตประจำวัน! On Going

เมื่อพวกคาซึมะสลับร่างกัน
*โดจินเรื่องนี้ออกมาในปี2016
Manga
Completed

[นิยายแปล] ยัยเอลฟ์จอมตะกละ On Going

ขณะที่กำลังอ่านนิยายบนเว็บอยู่ที่บ้าน พอรู้สึกตัวอีกทีก็ยืนแก้ผ้าอยู่ในป่าที่ไม่รู้จักซะแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นยังกลายเป็นเอลฟ์โลลิผมทองตาสีฟ้าอีก! หมายความว่าไงกันเนี้ย!? ยังไงก็เถอะ ไม่เพียงแต่หาคำตอบไม่ได้ ฉันยังจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าตัวเองเป็นใคร! ฉันจำเรื่องสำคัญในชีวิตที่แล้วไม่ได้เลย! ไอ้พลังโกงที่เห็นกันบ่อยๆตอนกลับมาเกิดใหม่ก็ไม่มีเหมือนกัน! ที่ฉันมีก็แค่ ความอยากอาหาร ความอยากรู้อยากเห็น กับความสามารถปรับตัวไปตามสถานการณ์เท่านั้นเอง
Novel
On Going

ผมเป็นแฟนตัวเองครับ (I am my wife) On Going

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอาภัพรักที่ได้ย้อนเวลากลับไป...(ซั่ม)กับตัวเองในคราบของสาวดุ้น
Manga
On Going

หัวหน้าแก๊งยากูซ่าต้องมาอยู่ในร่างสาวม.ปลาย (Aku no soshiki no bosu to Mesukosei no nakami ga irekawatta hanashi) On Going

เด็กสาวพยายามช่วยแมวบนต้นไม้ แต่ดันตกลงมากระแทกกับลุงข้างล่าง ทำให้ทั้งสองสลับร่างกัน
Manga
On Going

Egg of the elf On Going

ในทวีปที่มนุษยชาติและเอลฟ์อยู่ร่วมกัน คำสาปแช่งของปีศาจทำให้ เด็กเกิดมามีแต่ผู้ชาย เพื่อช่วยชีวิตมนุษยชาติให้พ้นจากการสูญพันธุ์อย่างช้าๆ เอลฟ์ได้สร้างกฎใหม่เพื่อหนีคำสาปนี้และเพื่อความอยู่รอดของมนุษยชาติ นั่นก็คือ ...
Manga
On Going

Succubus ni Tensei shita node Milk wo Shiborimasu/ซัคคิวบขัสรีดนม On Going

ซัคคิวบัสอดีตหนุ่มน้อยที่ต้องมาเกิดใหม่เพราะความเข้าใจผิดของฝ่ายช่วยเหลือการเกิดใหม่ใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างโลกกับวัวสุดOP
Manga
On Going

Chouchou Jiken On Going

"ฉันเกลียดผู้ชาย... เพราะว่าพวกเค้าตายกันหมด"

ปีโชวะที่ห้า ณ โยโกฮาม่า เมืองท่าเรือซึ่งเกิดคดีฆาตกรรมหญิงสาวต่อเนื่องโดยฆาตกรอันโหดเหี้ยมราวกับสัตว์ร้ายนาม "อาราซุ"

โคซึคิ เอเรนะ หญิงสาวจากบ้านนอกเดินทางมาสู่โยโกฮาม่าเพื่อเข้าเรียนในโรงเรียนสตรีเอวา แต่เธอไม่รู้เลยว่าเธอจะเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมนี้เข้า
Manga
On Going

Request Manga มังงะตามคำขอ On Going

อย่างน้อยเรื่องนี้ก็จบแบบแฮปปี้เอนดิ้งล่ะนะ
Manga
Completed

A Wild Last Boss Appeared! On Going

ในศักราชมิดการ์ดที่ 2800 ช่วงเวลานั้นได้มีจอมอหังการซึ่งมีความยิ่งใหญ่และขยายอำนาจการปกครองไปจนเกือบจะได้ครองใต้หล้า นามของเธอคือ รูฟัส・มาฟาล สตรีผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งถูกหวาดกลัวในนาม จอมอหังการปีกทมิฬ ตัวเธอนั้นแข็งแกร่งเกินไป รวดเร็วเกินไป และก็งดงามเกินไป...... ทว่าเธอก็ถูกเหล่าผู้กล้าที่ต่อต้านความโหดร้ายของเธอมาจัดการลงไป และแล้วความทะเยอทะยานของเธอก็มาถึงจุดสิ้นสุด ----ก็น่ะ มันควรจะเป็นบทที่ตัวเอกของพวกเราแต่งเอาไว้ให้กับตัวละครในเกมส์ของเขา ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่าง ในตอนนี้จู่ๆดันได้เข้ามาอยู่ในร่างของรูฟัสหลังจากที่ถูกจัดการลงไปแล้ว 200 ปี มาคอยติดตามตัวเอกของพวกเราซึ่งถูกรอบข้างตื่นกลัวกันโดยใช่เหตุและก็ถูกบูชากันอย่างเว่อร์โดยลูกน้องเก่าๆกันไปขณะที่เขา----ตอนนี้เป็นเธอ----เดินทางไปเที่ยวรอบโลกอย่างร่าเริงกันเถอะ
Manga
On Going

Ore ga... Yuri!? ผมน่ะหรอ? สาวยูริ On Going

ด้วยความซุ่มซ่ามเจ้าหนุ่มคากะ ยูกิ ทำให้เทพอินาริพิโรธ จนถูกสาปให้กลายเป็นหญิง ทางเดียวที่หมอนี่จะได้กลับเป็นชายดังเดิมมีทางเดียวนั่นก็คือ...!!
Manga
Completed

Joshi Kouhei On Going

คนที่อพยพไปอยู่ในอวกาศมิติอื่น แสวงหาโลกใหม่ที่จะมีชีวิตอยู่อย่างอิสระ เริ่มมีจลาจลติดอาวุธขึ้นเพื่อประกาศอิสรภาพจากโลก ดังนั้นสงครามหลายมิติที่เกิดขึ้นกับ United Army of Earth สงครามกระจายไปและการสู้รบก็ขยายตัวยาวนาน และความปรารถนาของพวกเขาที่จะทำลายก็หยุดชะงัก เพราะกองทัพสหรัฐได้ตัดสินใจที่จะเปิดฉากการรุกรานขนาดใหญ่โดยการนำไปใช้แนวหน้าของ "Assault Girls" ซึ่งเป็นอาวุธใหม่ที่จะทำให้อาวุธก่อนหน้านี้ไม่มีประสิทธิภาพ นักบินและอาชญากรสมาชิกในกลุ่มการโจมตีลูกเรือหญิงที่ 13 ซึ่งตั้งชื่อว่า "The Hyena Platoon"
Manga
On Going

Dolkara On Going

วันนึง อดีตผู้อำนวยการ K1 ซึ่งเป็นหนึ่งในการแข่งขันคาราเต้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกถูกจับกุมเป็นเวลาสองปีในข้อหาหลีกเลี่ยงภาษี ขณะที่เขาถูกปล่อยออกมาเขาก็โดนรถบรรทุกชน อย่างไรก็ตามก่อนที่เขาจะเสียชีวิตก็มีแมวตัวหนึ่งปรากฏตัวต่อหน้าเขา แมวบอกเขาว่าเมื่อเขาตายแล้วมันสามารถทำให้เขากลับมามีชีวิตใหม่ได้ตราบเท่าที่เขาสามารถทำสิ่งที่มันต้องการสำเร็จได้ ไม่มีทางเลือกอื่นเขาจึงยอมรับ เมื่อตายแล้วเขาได้ตื่นขึ้นในร่างเด็กมัธยมที่ตื่นขึ้นมาจากอาการโคม่าสามวัน
Manga
On Going

Otoko no Ko Tsuma (My wife is a man) On Going

ชีวิตประจำวันของโควผู้ชายที่แปลกๆนิดหน่อยและยูกิโอะภรรยาของเขาที่เป็นผู้ชายแต่งตัวข้ามเพศ คู่แต่งงานคู่นี้ต้องคอยรับมือกับปัญหาต่างๆของการแต่งข้ามเพศในยุคที่ทันสมัยของญี่ปุ่น...
Manga
On Going

บุพพะพวย On Going

เกดสุรวย เด็กสาว ม.ต้น ถูกจักรยานชนตาย แล้วมาเกิดใหม่ ความเกรียนจึงเกิดขึ้น
Doujin
Completed

A Wild Last Boss Appeared! On Going

ศักราชที่ 2800 ตามปฏิทินมิดการ์ด มหาผู้ปกครองสูงสุดผู้หนึ่งได้ครองราชย์และแผ่ขยายอำนาจไปทั่วจนเกือบจะได้ครองโลกนี้ทั้งใบ นามของเธอคือ รูฟัส มาฟาล สตรีผู้ยิ่งใหญ่ผู้ถูกขนานนามว่า มหาผู้ปกครองปีกทมิฬ เธอทั้งแข็งแกร่ง ทั้งรวดเร็ว ทั้งมีรูปโฉมงดงามจนเกินไป… อย่างไรก็ตาม เธอได้ถูกปราบลงโดยกลุ่มผู้กล้าที่ลุกขึ้นต่อต้านความชั่วร้ายของเธอ และแล้วความทะเยอทะยานของเธอก็จบลง ---หรืออย่างน้อยเนื้อเรื่องตัวละครในเกมของตัวหลักเราก็เป็นอย่างนั้น ด้วยเหตุผลบางอย่างพระเอกของเราก็ได้มาอยู่ในร่างของตัวละครสาวของเขาในโลกสองร้อยปีหลังความพินาศของรูฟัส มาติดตามตัวเอกของเรากับความกลัวในเรื่องไม่เป็นเรื่องและการถูกบูชาโดยเหล่าข้าราชบริพารอย่างไม่ลืมหูลืมตาในการเดินทางที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานของเขา--ไม่สิ ของเธอกันเถอะ!
Manga
On Going

(นิยายแปล) เกิดใหม่เป็นลูกสาวผู้กล้า Eiyuu no Musume to Shite Umarekawatta Eiyuu wa Futatabi Eiyuu o Mezasu On Going

ผู้กล้าที่เกิดใหม่เป็นลูกสาวของผู้กล้าที่ตั้งเป้าจะเป็นผู้กล้าอีกครั้ง เรทหนึ่งในหกคนที่ถูกเรียกว่าผู้กล้า ที่ตกอยู่ในสภาวะเลวร้ายได้ต่อสู้กับเทพมารเพียงคนเดียว ผลลัพธ์คือเสมอกันและเสียชีวิตลง หลังได้รับคำชี้แนะของพระเจ้าที่ดูน่าสงสัย ตอนที่เขาลืมตาตื่นขึ้นขึ้นมาอีกครั้ง เขาได้เกิดใหม่เป็นทารกอีกครั้งนึง มิหนำซ้ำยังอยู่ในฐานะลูกสาวของอดีตพวกพ้องด้วย เพื่อฟื้นพลังกลับไปเป็นดั่งเดิม เพื่อไปถึงเป้าหมายที่อยู่ไกลยิ่งขึ้นไปอีกที่เล็งเอาไว้ ชีวิตอันยากลำบากขอนิโคล=เรทได้เปิดฉากแล้ว
Novel
On Going

Mendoku Sagari Danshi ga Asaoki tara Onnanoko ni Natteita Hanashi On Going

เมื่อมาวันหนึ่งรุ่นพี่รูมเมทผมตื่นมากลายเป็นผู้หญิง แต่เจ้าตัวทำตัวได้ชิวกับสถานการณ์เหลือเกิน
Manga
On Going

Otoko no Ko Tsuma ภรรยาผมเป็นผู้ชาย On Going

เรื่องราวชีวิตประจำวันของโคว ชายหนุ่มผู้ออกจะแปลกสักหน่อย กับภรรยาของเขา ยูกิโอะ (มักเรียก ยูกิ) ชายผู้ครอสเดรส กับเรื่องราวชีวิตคู่แต่งงานซึ่งคอยรับมือกับปัญหาที่มาพร้อมกับการครอสเดรสของเธอ
Manga
On Going

joshi shougakusei hajimemashita P! On Going

ชายอายุ 30 ปีอยากเป็นสาว
Manga
On Going

ภรรยาของผมเป็นผู้ชาย Otoko no Ko Tsuma On Going

"เรื่องราวชีวิตประจำวันของ โคว หนุ่มขี้เล่นและยูกิโอะภรรยาของเขา"
Manga
On Going

Seitokaichoudesu ga josou hajimemashita ประธานนักเรียนแต่งหญิง On Going

จุน"เด็กสาวผู้ที่อยากเป็นเพื่อนกับผู้หญิง แต่ความฝันของเธอไม่เคยสำเร็จ จนกระทั่ง...
Manga
On Going

สาวโต๊ะกลม 円卓の少女達 On Going

: "วาระวันนี้ก็คือเราควรทำอย่างไรเมื่อประจำเดือนมาถึง" ... ...เมื่อพวกเขาต้องกลายเป็นผู้หญิงมันสิ้นหวังที่จะมีสิ่งนั้น มันน่าอ่ายที่ต้องปรึกษาเรื่องนี้กับอดีตชายเช่นเดียวกัน
Novel
On Going

About a Guy Who's Been Destroyed From His First Love Being a Pretty Girl (สาวที่ผมชอบน่ะเป็น...) On Going

เรื่อราวของโทโกะ อุชิงาวะ หนุ่มน้อยผู้เติบโตมาพร้อมกับความรักในวัยเด็ก กับสาวน้อยข้างบ้านจนกระทั่ง เขาพบความจริงบางอย่างและแน่นอนมันเปลี่ยนความคิดและชีวิตเขาไปตลอดกาล....
Manga
On Going

Umareru Seibetsu wo Machigaeta (ก็ฉันเกิดมาผิดเพศอ่า) On Going

Documentary manga เกี่ยวกับ การมาผ่าตัดแปลงเพศจริงของสาวน้อย(?)นักเขียนมังงะเรื่องนี้ นั้นเอง นามว่า มาฟุยุ โคนิชิ เจ้าค่าาาา
Manga
Completed

Majosama to Kyoudai แม่มดผู้เปลี่ยนต้อยให้เป็นสาว On Going

เรื่องราวของสองพี่น้องชายฉกรรจ์ที่ถูกเลี้ยงต้อยโดยแม่มดสุดน่ารักเพื่อที่จะกลายเป็นผู้สืบทอดของเธอ แต่การที่จะได้เป็นผู้สืบทอดของแม่มดมีข้อแม้อย่างนึงคือต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้น....
Manga
On Going

สาว(?)น้อยเวทมนตร์จอมพลัง(The Exploding Girl) On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มนิรนามที่จับพลัดจับผลู ได้มาเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ซะงั้น
Manga
On Going

LIttLE 13 On Going

Manga
On Going

(นิยายแปล) อยู่ๆวันหนึ่งกลายเป็นโลลิปลุกหมี(อายูมิจัง) On Going

เด็กหนุ่มที่วันหนึ่งกลายเป็นโลลิสุดน่ารัก ที่มีพลังแปรสภาพให้ทุกคนที่เห็นกลายเป็นหมีโดยไม่สนเพศและวัย ภาพประกอบไม่มี จำนวน103ตอนจบ
Novel
On Going

นักเวทย์พยากรณ์ที่แข็งแกร่งที่สุดกับการเยี่ยมศิษย์ "วีรบุรุษทั้ง 100" On Going

สุดยอดนักเวทย์พยากรณ์ผู้ซึ่งฝึก "วีรบุรุษทั้ง 100" ได้อาศัยอยู่ในโลกแห่งวิญญาณจนหายดี เมื่อเขาได้รับจดหมายจากลูกศิษย์ของเขา เขาจึงตัดสินใจที่จะไปเยี่ยมศิษย์พวกนั้นอีกครั้ง
Manga
On Going

TS sukina danshi ga TS shitakara zenryoku de risō no TS mmusume o enjiru yatsu On Going

เด็กผู้ชายผู้ชื่นชอบสายสลับเพศที่หลังตัวเองสลับเพศไปแล้วจึงสวมบทบาทเป็นสาวน้อยสลับเพศในอุดมคติอย่างเต็มที่
Manga
On Going

หนูนิโคล Eiyuu no Musume to Shite Umarekawatta Eiyuu wa Futatabi Eiyuu o Mezasu On Going

เรทหนึ่งในหกที่ถูกเรียกว่าวีรบุรุษ ได้ตกอยู่ในสภาพเลวร้ายต่อสู้กับเทพมารเพียงคนเดียว ผลลัพธ์คือเสมอกันและเสียชีวิตลง หลังได้รับคำชี้แนะของพระเจ้าที่ดูน่าสงสัย ตอนที่เขาลืมตาตื่นขึ้นขึ้นมาอีกครั้ง เขาได้เกิดใหม่เป็นทารกอีกครั้งนึง มิหนำซ้ำยังอยู่ในฐานะลูกสาวของอดีตพวกพ้องด้วย เพื่อฟื้นพลังกลับไปเป็นดั่งเดิม เพื่อไปถึงเป้าหมายที่อยู่ไกลยิ่งขึ้นไปอีกที่เล็งเอาไว้ ชีวิตอันยากลำบากขอนิโคล=เรทได้เปิดฉากแล้ว
Manga
Completed

Eiry golden ~ busu de debu demo ikemen elite ~ On Going

เมื่อหนุ่มหล่อนักธุรกิจไปเกิดใหม่เป็นยัยอ้วน หนุ่มหล่อนักธุรกิจอัจริยะอยู่ดีดีก็ได้ไปเกิดใหม่ในต่างโลก แต่ดันเป็นในร่างของเอรี่ ยัยอ้วน บุตรสาวคนที่ 4 แห่งตระกูลโกลเด้น ตระกูลขุนนางที่ขึ้นชื่อเรื่องที่ให้กำเนิดแต่สาวงามทั้งตระกูล แต่เพราะความอ้วนของเธอจึงถูกเพื่อนที่โรงเรียนรังเกียจ เธอได้ถูกเพื่อนร่วมห้องเหยียดหยามและกลั้นแกล้งอยู่เสมอ
Manga
Completed

Circle Zero's Otherworldly Hero Business On Going

ชายหนุ่มผู้ประสบความสำเร็จในฐานะประธานบริษัทใหญ่ในปัจจุบันถูกฆ่าตายและได้กลับชาติมาเกิดใหม่เป็นหญิงสาวแสนงามนามเพอริล
Manga
Completed

Touhou dj : สู้เขา! (กระซิก)โคกาสะจัง! มุ่งสู่บ้านมารแดง! On Going

โคกาสะได้ช่วยฟรานไว้จากการโดนแดดเผา จู่ ๆ ถูกจับพลัดจับผลูมาเป็นสามี(?)ซะงั้น!
Manga
Completed

Mendoku Sagari Danshi ga Asaoki tara Onnanoko ni Natteita Hanashi (Manga Ver.) On Going

สัมผัสกับเรื่องราวของรุ่นพี่รูมเมทของผมที่เดิมเป็นผู้ชายอยู่ปกติ แล้วตื่นมากลายเป็นผู้หญิง แต่เจ้าตัวทำตัวได้สุดแสนจะชิวและขี้เกียจกับสถานการณ์เหลือเกิน ได้ในฉบับรูปแบบเล่มมังงะได้แล้ว!
Manga
On Going

Eiyuu Ou, Bu Wo Kiwameru tame Tensei Su. Soshite, Sekai Saikyou no Minarai Kishi ♀ On Going

เมื่อราชาวีรชนรุ่นหงำเหงือกกลายเป็นอัศวินโลลิโนตม ที่มุ่งมั่นจะไปถึงจุดสูงสุดในการต่อสู้
Manga
On Going

[นิยายแปล] การถ่ายทอดสดขององค์จักพรรดินี The Empress' Livestream On Going

ข้าต้องตายแล้วมาเกิดในโลกล้าหลัง แต่ว่า...มีระบบถ่ายทอดสดต่างมิติเนี่ยนะ แล้วยังต้องการให้ข้าไปเป็นจักพรรดินีอีก คิดเหรอว่าข้าจะทำตามวิถีทั่วไป
Novel
On Going

Akuyaku Reijou Tensei Oji-san On Going

คุณลุงเกิดใหม่เป็นนางร้ายในต่างโลก โดยคนวาดมังกะ ZOIDS Chaotic Century.... เอาจริงดิเฮีย
Manga
On Going

อัศวินดำสุดแกร่ง เกิดใหม่เป็นเมดนักสู้ On Going

อัลไบร์ท อัศวินดำผู้แข็งแกร่งที่สุด ได้เกิดใหม่เป็นเด็กสาว นามว่า มาเรีย เมดของตระกูลมาร์ควิสแห่งเออบันด์ เมื่อเธออายุได้ 16 ปี หลังจากที่ลิลีน่าได้หมั้นหมายกับองค์ชายลำดับที่สี่ ทำให้เกิดความโกลาหลสุดป่วนขึ้น!
Manga
On Going

อัศวินดำสุดแกร่ง เกิดใหม่เป็นเมดนักสู้ On Going

อัลไบร์ท อัศวินดำผู้แข็งแกร่งที่สุด ได้เกิดใหม่เป็นเด็กสาว นามว่า มาเรีย เมดของตระกูลมาร์ควิสแห่งเออบันด์ เมื่อเธออายุได้ 16 ปี หลังจากที่ลิลีน่าได้หมั้นหมายกับองค์ชายลำดับที่สี่ ทำให้เกิดความโกลาหลสุดป่วนขึ้น!
Manga
On Going

I Want to Cry with You on Thursday On Going

"มันเป็นเรื่องปกติที่คนเราจะมีความลับดำมืดที่บอกไม่ได้อยู่" คาโอรุได้อยู่มหาลัยเดียวกับนางแบบที่เธอใฝ่ฝัน เรกะ ในคณะ เรกะได้แสดงให้เห็นถึงความสวย ฉลาด และเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบ ในช่วงกลางของเรื่องทั้งหมดนี้ คาโอรุได้เห็นเรกะ จูบกับผู้หญิงอีกคน คาโอรุและเรกะเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง รวมกับความรักและความชังของชายและหญิง ที่ไร้ทางออก ชีวิตมหาลัยของทั้งสองได้เริ่มต้นขึ้น
Manga
On Going

สาวน้อยติดเกมทาโร่จัง On Going

Bishoujo ni Natta kedo, Netoge Haijin Yattemasu เมื่อนุ้งทาโร่พบว่าตัวเองกลายเป็นโลลิหลังขี้แตกขณะที่กำลังสารภาพรักสาวที่แอชชอบ พอตื่นขึ้นมาก็เป็นโลลิหัวเงินไปซะแล้ว(เริม่มีข่าวลือมาก่อนหน้าแล้วว่ามีคนเปลี่ยนเพศด้วยโรค) นี่คือเรื่องราวของสาวน้อยหัวเงิน ที่ติดเกมVRMMO ทาโร่จังที่เล่นสายแปรธาตุ(ทาส) ที่ถูกเรียกว่าสายขยะที่สุด!?
Manga
On Going

Akuyaku Reijou Tensei Oji-san On Going

คุณลุงเกิดใหม่เป็นนางร้ายในต่างโลก โดยคนวาดมังกะ ZOIDS Chaotic Century.... เอาจริงดิเฮีย
Manga
On Going

Kou-nanido Dungeon ni Idomu Boukensha On Going

ดันเจี้ยนแมวดุ้น
Manga
Completed

ราชาโลลิเกิดใหม่สร้างเมือง On Going

เรื่องราวการสร้างเมืองของราชาโลลิแห่งเมอร์นิวา
Novel
On Going

Classi9 On Going

ทาคิ เร็น สาวน้อยจากญี่ปุ่นผู้มีความฝันอยากเป็นนักประพันธ์เพลง ได้รับเชิญจากโรงเรียนดนตรีเมไลท์ กรุงเวียนนาให้ไปเป็นนักเรียน แต่ โรงเรียนเมไลท์ เป็นโรงเรียนชายล้วนนะ!!! จะทำยังไงดีละเนี่ย
Manga
On Going

Kenja no Deshi wo Nanoru Kenja On Going

ในโลกแห่ง VRMMO อาคเอริธออนไลน์ คากามิผู้ถือครองสมญานาม1ใน9นักปราชญ์ ได้สลบเหมือดขณะเล่นเกมแบบมาราธอน หลังจากเขาตื่นขึ้นมาเขาก็พบว่าเขาอยู่ในโลกที่แตกต่างจากเดิม.... ติดตามตอนอื่นๆได้ที่เฟช https://www.facebook.com/IsekaiGate/ นะครับ
Manga
On Going

KimoOta, Idol Yarutteyo (โคตรโอตาคุจะมากลายเป็นไอดอล) On Going

โอตะหนุ่มตื่นเช้ามากลายเป็นสาวสวย เอายังไงต่อกับชีวิตดีละเนี่ย?
Manga
On Going

Eikoku Monogatari Shunka torikae Shou On Going

มีฝาแฝดอยู่คูหนึ่งมีนามว่าเซย์ ชุนรันกับเซย์ ชุนไรทั้งสองชอบโดนเข้าใจผิดบ่อยๆ ชุนรันผู้เป็นพี่สาวนั้นฉลาดเป็นกรด ส่วนชุนไรผู้เป็นน้องชายนั้นมีใบหน้าอันงดงาม
Manga
On Going

Magical Girl Kakeru On Going

ผมกลายเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ซะแล้ว!
Manga
On Going

จิกหมอนไปกับ Kimetsu no yaiba On Going

รวมเรื่องโด Kimetsu no yaiba ในดวงใจ (อยากให้แปล Y มาโพสที่เพจว่า "รวมพลังสาว Y" ให้ครบ 15 คนแล้วจะแปลให้นะ) เพจชื่อ : ตื่นมาแปล
Manga
On Going

ใบมีดอสูร On Going

https://www.nekopost.net/manga/7499
Manga
On Going

ทางเลือกของ "เธอ" และ "เขา" On Going

หลังจากห่างกัน 7 ปี,ในที่สุดเพื่อนรักก็จะได้พบกันอีกครั้ง แต่เมื่อพอไปถึงที่สนามบินเขากลับมาสายและมีสาวสายคนหนึ่งปรากฏตัวขึ้นมาแทน!?
Manga
On Going

Mememori-kun Niha Kanawanai On Going

เมื่อผมตื่นขึ้นมา...................
Manga
On Going

30-sai made Doutei de Itara Mahou Shoujo ni Narimashita On Going

เมื่อผมตื่นนอนขึ้นมา..............ก็พบว่า
Manga
On Going

Megu Miruku On Going

เมกุรุหนุ่มน้อยผู้อยากมีแฟนสาวที่เป็นเพื่อนเด็ก ถูกนางฟ้าสาวสวยจูบแล้วทำให้กลายเป็น....
Manga
On Going

The Witch's Servant and The Demon Lords Horns On Going

แม่มดวิเวียนนั้นโดนคำสาปแล้วชีวิตของเธอกำลังจะจุดจบ! เธอจึงให้ลูกศิษย์เป็นคนเดียวของเธอ เบ็ตตี้ สร้างยารักษาขึ้นมา แต่ก็ต้องเข้าตาจนเพราะว่าวัตถุดิบที่ต้องใช้นั่นก็คือ เขาของจอมมาร! มาเอาใจพวกเขาในการโค่นล้มจอมมารผู้แสนน่ากลัว(?)นี้ด้วยกันเถอะ!
Manga
On Going

Mana-Senpai's Request On Going

ความท้าทายของเด็กหนุ่มที่ต้องกลายเป็นสาวเพื่อทำตามเงื่อนไขของการคบกันกับรุ่นพี่ที่ชอบ
Manga
Completed

Houfuku Kanojo To Koukatsu Kareshi On Going

อาโกะเป็นนักเรียนโรงเรียนธรรมดาจนกระทั่งเธอจำได้ว่าเธอเป็นปีศาจในชาติก่อนของเธอ ... จากนั้นเธอก็พบว่าทูตสวรรค์ที่ฆ่าเธอตายในชาติก่อนก็ได้กลับชาติมาเกิดเหมือนกัน และเขาก็ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากโยชิแฟนคนปัจจุบันของเธอ อาโกะ ตัดสินใจที่จะตอบโต้ศัตรูในชาติที่แล้วของเธอ แต่โชคไม่ดีที่เธอไม่สามารถหลบหนีความรักของเธอที่มีต่อเขาได้! เธอจะประสบความสำเร็จในการแก้แค้นของเธอหรือไม่?
Manga
Completed

Tensei Shitara Warui Kuni No Musume Deshita On Going

เพื่อนในวัยเด็กของตัวเอกได้หายตัวไปแล้วจู่ๆก็โผล่มาเพื่อบอกลากับตัวเอกแต่แล้วเพื่อนวัยเด็กก็ถูกโจมตีโดยบางสิ่งต่อมาตัวเอกได้เสียชีวิตลงแล้วกลับชาติมาเกิดเป็นอาวุธมีชีวิตของเจ้าปีศาจในขณะที่เพื่อนในวัยเด็กของเขากลายเป็นฮีโร่
Manga
On Going

Tensei Shitara Ore ga Heroine de Aitsu ga Yuusha Datta On Going

เรื่องย่อของเด็กหนุ่ม ม.ปลาย สองคนที่มีชื่อว่า "อซุมิ เคย์โตะ" และ "ไทกะ" ที่ได้ประสบอุบัติเหตุพอตื่นขึ้นมาก็กลับกลายเป็น......(อ่านต่อในมังงะ)
Manga
On Going

Dolkara On Going

เรื่องย่อ วันนึง อดีตผู้อำนวยการ K1 ซึ่งเป็นหนึ่งในการแข่งขันคาราเต้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกถูกจับกุมเป็นเวลาสองปีในข้อหาหลีกเลี่ยงภาษี ขณะที่เขาถูกปล่อยออกมาเขาก็โดนรถบรรทุกชน อย่างไรก็ตามก่อนที่เขาจะเสียชีวิตก็มีแมวตัวหนึ่งปรากฏตัวต่อหน้าเขา แมวบอกเขาว่าเมื่อเขาตายแล้วมันสามารถทำให้เขากลับมามีชีวิตใหม่ได้ตราบเท่าที่เขาสามารถทำสิ่งที่มันต้องการสำเร็จได้ ไม่มีทางเลือกอื่นเขาจึงยอมรับ เมื่อตายแล้วเขาได้ตื่นขึ้นในร่างเด็กมัธยมที่ตื่นขึ้นมาจากอาการโคม่าสามวัน
Manga
On Going

Hololive ตามใจฉัน On Going

รวบรวมมังงะ หรือ มุขสั้นๆ ของแก๊งขายยา Hololive ให้คุณถึงที่!!
Manga
On Going

Seibetsu ''Mona Lisa'' no Kimi He On Going

บนโลกใบนี้ เมื่อมนุษย์ทุกคนมีอายุครบ 12 ปี ร่างกายจะค่อยๆแปรเปลี่ยนไปตามเพศที่ตัวเองหวังจะเป็น และจะเติบโตเต็มที่เมื่อมีอายุ 14 ปี แต่ทว่า แม้ฤดูใบไม้ผลิครั้งที่สิบแปดจะมาเยือน ตัวฉันก็ยังคงเป็นบุคคลไร้เพศ...
Manga
On Going

Zenbu Kimi no Sei On Going

เด็ก(หนุ่ม?)ม.ปลายที่มีชื่อว่า เรียว ซากิมิยะ และรุ่นพี่ นากิสะ มินาคามิ ทั้งคู่นั้นมีอาการที่หายากคือ TSS หรือก็คือ Transsexual Syndrome ซึ่งอาการนี้จะทำให้ผู้ที่เป็นสามารถ "สลับเพศ" ไปมาได้. โดยเรียวนั้นได้มีเหตุการณ์บ้างอย่างจึงทำให้ชื่นชอบรุ่นพี่นากิสะหลังจากนั้นเรียวตัดสินใจเข้าต่อโรงเรียนเดียวกับรุ่นพี่นากิสะ เหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อไป? เรียวจะได้คบกับรุ่นพี่หรือไม่? โปรดติดตาม
Manga
On Going

Ore to Hero to Mahou Shoujo On Going

ฮายาโตะผู้ได้รับพลังที่น่ายกย่อง"ฮีโร่"อย่างไรก็ตามเขาดันแปลงร่างเป็น"สาวน้อยเวทมนตร์"ในชุดที่ดูฉูดฉาดซะงั้นแถมยังทำให้หัวใจเหล่าไคจินเต้นรัวโดยไม่ได้ตั้งใจฮีโร่คนนี้จะช่วยระเบิดความเหนื่อยจากการเรียนหรือจากการทำงานรึอาจจะทำให้เหนื่อยกว่าเดิม★
Manga
On Going

I am Worried that my Childhood Friend is too Cute! เพื่อนของผมไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก! On Going

อามาโนะ โคอิจิ ได้กลับมายังเมืองที่เขาเคยอยู่เมื่อสมัยยังเด็ก เขาได้พบกับ ยูคิโอะ ซาวาทาริ เพื่อนสมัยเด็กอีกครั้ง และเขาก็ได้รู้ว่าเพื่อนสมัยเด็กที่เป็นผู้ชายของเขา ป่วยเป็นโรคประหลาดที่จะทำให้เขาสลับเพศเป็นผู้หญิง!!! ชีวิตมัธยมปลายของ โคอิจิ จะเป็นอย่างไรต่อไป? เพราะ เพื่อนของผมไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก!!
Manga
On Going

Neta Chara Tensei Toka Anmarida! On Going

พระเอกตายละเกิดใหม่เป็นตัวละครที่ตัวเองสร้าง
Manga
On Going

Elf Deck To Senjou Gurashi On Going

วันหนึ่ง ตัวเอกได้กลับมาเกิดใหม่เป็นราชาเอลฟ์ที่ต่างโลก โลกที่ไปเกิดก็คือโลกของเทรดดิ้งการ์ดเกม "เมจิควอร์คเกอร์" เกิดการต่อสู้กับนากาที่ซุ่มโจมตีในป่า "กองทัพเอลฟ์" vs "กองทัพนากา" สงครามเด็คเอลฟ์ที่แข็งแกร่งที่สุดได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
Manga
On Going

[นิยายแปล]Cross Connect On Going

ทารูมิ ยูนากิ เด็กหนุ่มผู้เกลียดมนุษย์ที่หน้าไหว้หลังหลอก ผู้ที่เคลียร์『Legendary Ura-game』 ที่จัดขึ้นก่อนหน้านี้ได้ เขาเป็นเพียงเด็กมัธยมปลายธรรมดา แต่เพราะอุบัติเหตทำให้เขาต้องเข้าร่วมกับเกมใหม่ ในบทบาทของเจ้าหญิงและ「เป็นเป้าหมายจากผู้เข้าร่วมทั้ง 100 คน」นอกจากนี้ ฮารุกาเซะ『 เจ้าหญิง』ตัวจริงจากในเกมได้สลับร่างกับยูนากิในชีวิตจริง เรื่องที่ไม่คาดฝันได้เกิดขึ้นมากมายจนทำให้ชีวิตประจำวันของยูนากิเปลี่ยนไป ยูนากิรู้ว่าการตายของ『เจ้าหญิง』ในเกมก็หมายความว่าฮารุกาเซะจะต้องตายไปด้วย เพื่อที่จะไม่ปล่อยให้มันเกิดขึ้นเขาต้องจบเกมนี้โดยไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ สุดยอดเกมสมจริงที่เริ่มจากการสลับ-------- 「 พวกเราจะจบเกมนี้แบบไรที่ติให้ดู」
Novel
On Going

ROSEN GARTEN SAGA On Going

ด้วยพระปรีชาของเจ้าชายซิกฟรีด อาณาจักรนี้ถึงได้ร่มเย็นเป็นสุข แต่ทว่าวันหนึ่งก็มีโจรบุกทำลายหมู่บ้าน ฉันที่หนีนั้นได้ไปเจอดาบเล่มหนึ่งเข้า และดาบเล่มนั้นมีพลังที่แสนจะเหลือเชื่อสถิตอยู่...
Manga
On Going

เพื่อนฉันเป็นสาวน้อยเวทมนตร์|Tomodachi wa Mahou Shoujo On Going

อาคิซูกิ ริกะฝันอยากเป็นสาวน้อยเวทย์มนตร์และต่อสู้เคียงข้างเมจิคัลลิลลี่ไอดอลของเธอแต่เธอไม่รู้เลยว่าลิลลี่นั้นอยู่ใกล้ตัวเธอมากกว่าที่คิด
Manga
Completed

ข้าเป็นคนเดียวที่ไม่แต่งหญิงเนี่ยนะ? On Going

โปรเจคแปลเพื่อฝึกภาษา ชื่อมังงะ:I'm The Only One Not Crossdressing!? Josou Shinai no wa Ore Dake na no ka!? ; 女装しないのは俺だけなのか!? ผมไม่ทราบว่าเรื่องนี้มีคนแปลหรือยัง ตัวผมเองก็พยายามหาดูแล้วว่ามีคนแปลหรือยัง แต่หากมีคนแปลแล้ว หรือผมแปลแล้วมีคนมาแปลทับ จะเลิกแปลทันที เพราะขี้เกียจ ไม่มีประโยชน์ที่จะแปลต่อ ไม่อยากถูกเปรียบเทียบ ช่วยบอกด้วยนะครับ
Manga
On Going

ภารกิจธรรมดาที่ต้องช่วยผู้กล้าเอาชนะจ้าวปีศาจจากเงามืด On Going

โปรเจคแปลเพื่อฝึกภาษา ชื่อมังงะ:A Simple Task of Providing Support from the Shadows to Defeat the Demon Lord Dare ni demo dekiru kage kara tasukeru maou toubatsu ; 誰にでもできる影から助ける魔王討伐 ผมไม่ทราบว่าเรื่องนี้มีคนแปลหรือยัง ตัวผมเองก็พยายามหาดูแล้วว่ามีคนแปลหรือยัง แต่หากมีคนแปลแล้ว หรือผมแปลแล้วมีคนมาแปลทับ จะเลิกแปลทันที เพราะขี้เกียจ ไม่มีประโยชน์ที่จะแปลต่อ ไม่อยากถูกเปรียบเทียบ ช่วยบอกด้วยนะครับ
Manga
On Going

เมื่อไรเXอร์กลายเป็น สนวมพOีเคียว On Going

เมื่อไรเXอร์กลายเป็น สาวน้อยเวทมนตร์พOีเคียว ราวาริเอล
Manga
On Going

Mr. Mallow Blue On Going

เรื่องราวแสนพิศวงระหว่างเด็กหญิงรูปงาม x ชายหนุ่มสันโดษที่ไม่ทำงาน x เด็กชายรูปหล่อแสนโดดเดี่ยว ทั้งสามคนที่พบเจอกับสังคมอันโหดร้ายได้เผชิญหน้ากันโดยบังเอิญ และเรื่องราวแสนประหลาดก็เริ่มต้นขึ้น...
Manga
On Going

Yuri na Watashi to Akuma na Kanojo On Going

โนโนยามะ ยาชิโระ เด็กสาวที่กลัวผู้ชายเพราะโดนแกล้งตั้งแต่เด็ก ได้นึกถึงผู้หญิงคนหนึ่งรักแรกพบของเธอที่ได้ช่วยเธอไว้และหวังว่าจะได้เจอกันอีกครั้ง
Manga
On Going

Tensei Pandemic On Going

เด็กหนุ่มที่ชื่อ ฮินาตะ มีรูปร่างหน้าตาที่เหมือนผู้หญิงได้ไปพบกับหมอคนหนึ่งเพื่อที่จะทำให้ตัวเองดูสมชายมากขึ้นแต่พอวันต่อมาฮินาตะพบว่าตัวเองได้กลายเป็นผู้หญิงไปแล้ว
Manga
On Going
NEKOPOST.NET