NEKOPOST

Genre: fantasy

Kagijin On Going

บนผืนทะเลทรายอันกว้างขวาง สึบาเมะ นักกู้ซากผู้ถูกทางการออกหมายจับตัว (โดยที่เจ้าตัวไม่รู้เรื่องเล้ย) ได้ออกผจญภัยไปยังทะเลทรายแห่งต่าง ๆ แต่ในระหว่างการเดินทางได้พบกับจิลด้า นักรบหญิงแห่งกองทัพผู้ซึ่งได้รับมอบหมายให้สังหาร สึบาเมะ ทว่า.....
Manga
On Going

Akazukin eliza On Going

เอชิซ่ามักจะอาศัยอยู่กับท่านยายที่ไปฝึกตนบน ภูเขา ด้วยความที่เธอน่ารักทำให้ มีหนุ่มมาจีบเป็นประจำ แต่ก็โดนไล่กลับมา ในที่สุดชะตากรรมของเธอก็ให้เธอ ได้พบกับเด็กหนุ่มคนหนึ่งกับสัตว์(เทพ?) ที่มาตามคำขอร้องของใครบางคน..
Manga
Completed

Break Hands ~ Seiseki wo Tsugu Mono On Going

ณ ดินแดนไซรันเดส มีเด็กหนุ่มนามว่า "แซน รูว" เขาเป็นเด็กหนุ่มธรรมดา และอยู่อาศัยกับพ่อและพี่ชายที่เป็นทหารกล้า อยู่มาวันหนึ่ง เรือเหาะปริศนา ได้เข้ามาโจมตียังเมืองหลวง ภัยอันตรายได้คลืบคลานมาหาเจ้าหญิงเอ็มม่า เขาจึงต้องไปรีบไปปกป้องเธอ แต่สิ่งที่ปรากฏตรงหน้ากลับเป็น...!? เขาจึงต้องช่วยเหลือและออกตามหาความจริง การผจญภัยของเด็กหนุ่มและเรื่องราวสุดแฟนตาซีได้เริ่มขึ้นแล้ว...
Manga
Completed

Discommunication Spirit World On Going

มัตซึบุเอะ ทาคาโอมิ และ โทกาวะ อาริกะ นักเรียน ม.ปลายโรงเรียนเดียวกัน ด้วยโชคชะตาบางอย่างทำให้ทั้งสองได้มาเป็นแฟนกัน มัตซึบุเอะคุงเป็นผู้ชายที่มีนิสัยประหลาด(จริงๆแล้วแค่คนอื่นไม่เข้าใจว่าเขาทำอะไร) ซึ่งนั่นทำให้โทกาวะซังคิดว่า "ชั้นไปชอบคนแบบนี้ได้ยังไงเนี่ย?" ทั้งสองได้พบกับเด็กผู้หญิงสุดลึกลับ"โยชิโมโตะ ซึกุมิ"ซึ่งเป็นโรคละเมอทำอะไรแปลกๆหลายอย่างมาได้ครึ่งปีแล้ว ซึ่งมิชิมะ โทโกะ และ รินโกะ สองพี่น้องผู้เชี่ยวชาญด้านความฝันได้เล็งเห็นว่านี่ไม่ใช่โรคละเมอธรรมดา อย่างแน่นอน...
Manga
On Going

Touhou Sangetsusei: Eastern and Little Nature Deity On Going

เรื่องราวการเล่นสนุกของพวกภูติตัวน้อยทั้ง ลาย ซันนี่มิลค์ ลูน่าไชน์ สตาร์แซฟไฟร์ ที่ไปแกล้งชาวเกนโซเคียวไปทั่ว มังงะนี้เป็นมังงะที่ใช้โครงเรื่องมาจากเกม shooting ที่ชื่อว่า Touhou ครับ สามารถหาข้อมุล และโลหดตัวเกมไปหลบห่ากระสุน ได้ที่ www.sabre.exteen.com ครับผม
Manga
On Going

En Passant On Going

“Verde” องค์กรลับที่มากไปด้วยอำนาจต้องการจะควบคุมโลกพร้อมกับผู้นำคนใหม่“คุโจ ชิน” ชายหนุ่มสุดเฉื่อยพร้อมกับใบหน้าซังกะตาย เขาต้องต่อสู้เพื่อตำแหน่งอันยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก “ผู้นำองค์กรVerde” ....นี่น่ะเหรอ!!! โชคชะตาของเขา
Manga
On Going

Fate/Stay Night dj - Sword Dancers On Going

เรื่องนี้เป็นโดจินจากเรื่อง Fate/stay night โดยเป็นเหตุการณ์ที่ถ้า อิลลายา ได้กลายมาเป็นผู้รับสืบทอดสิ่งต่างๆจาก Archer(ชิโร่) และได้ย้อนกลับไปในอดีตเพื่อช่วยเหลือตัวเอง
Manga
Completed

Yamanko! On Going

เป็นเรื่องราวของสาว 3 คน ที่คนนึงตาซ้ายเห็นผี และอีกคนถูกสิ่งโดย"ยามันโกะ" ซึ่งทำให้มีหูและหางหางแมวออกมาและทำให้มีความสมารถในการรับรู้ดีขึ้นและ ทั้ง 3 คนยังอยู่ห้องเดียวกันอีก
Manga
On Going

Shinbuki On Going

ชินบุคิ หรือ ศาสตราวุธแห่งจิตใจ เป็นทักษะการต่อสู้ที่ใช้การเปลี่ยนพลังงานในร่างกาย ให้เป็นอาวุธแขนงต่างๆ, ชินบุคิ ที่เรียกออกมามีความแข็งแกร่งกว่าอาวุธทั่วๆไปมาก จึงมีการฝึกสอนกันอย่างแพร่หลาย โซมะ เคนอิจิ เด็กหนุ่มเพนจรที่ไม่เคยมีใครสอนการใช้พลังงาน แต่กลับเรียกชินบุคิออกมาใช้ได้ด้วยตนเอง ระหว่างที่โซมะถูกองค์กรที่ไม่รู้จักตามล่าอย่างไม่รู้สาเหตุ ระหว่างทางก็ได้พบกับอาจารย์ชื่อดังของมิยาซากิ จึงทำให้เขารู้ว่า ตนเองนั้นเป็นเด็กพิเศษที่เรียกกันว่า เท็นไซจิ
Doujin
On Going

Legend of Rozeria On Going

เมื่อ"เคียร่า"นครแห่งความมืดเปิดฉากสงคราม ก่อความเสียหายไปทุกหย่อมหญ้า นครแห่งแสงสว่าง"โรเซเรีย"จึงต้องตอบโต้ ท่ามกลางศึกระหว่างสองเมืองใหญ่ "เนเน่"เด็กหญิงขี้อายวัยเก้าขวบต้องออกเดินทางจากเมืองเล็ก ๆ ของเธอด้วยเหตุผลอะไรบางอย่าง และโชคชะตาก็พุ่งเข้าชนเธอเข้าอย่างจัง ***ต้นฉบับนิยายเรื่องนี้เป็นของ A.T.Ruby แต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายลิขสิทธิ์ปี 2537***
Novel
On Going

Jinx Pech On Going

เรื่องราวของ จิงค พีซ วัยรุ่นหนุ่มนักต้มตุ๋นผู้มากความสามารถด้านการเรียนที่บังเอิญตกกระไดพลอยโจนถูกเชิญไปเรียนในโรงเรียนชั้นยอดในฐานะนักเรียนชั้นเลิศทุกด้านทั้งที่เขา...
Novel
On Going

Confusing love him or her On Going

ชายหนุ่มหน้าสวยที่มีข้อกังขาด้วยข้อสงสัยที่ว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่ รักวุ่นๆปนอลวนกับความสับสนที่อยู่คาบกึ่งระหว่างเสือไบและรักใสๆของวัยรุ่นธรรมดาปนความฮาจึงเริ่มขึ้น
Novel
On Going

Divine Of The King [Rewrite] On Going

ขอรีไรท์ ตั้งแต่ตอนที่1 อีกครั้งหนึ่งครับเนื่องจากห่างหายไปนานและเมื่อกลับมาตรวจสอบแล้วถ้อยคำบางคำยังใช้แบบแปลกๆ
Novel
On Going

Human ghost soul and love คน ผี วิญญาณ และความรัก On Going

การหนีมันก็เป็นทางออกอย่างหนึ่งสำหรับปัญหาแต่มันไม่ได้เป็นทางแก้หรอกนะ
Novel
On Going

Tale of Ragnarok On Going

เทพ ปีศาจ สงคราม ตำนาน... สิ่งเหล่านี้คือเรื่องราวที่หลงเหลือในอดีตของอาณาจักรที่มีชื่อว่า "มิดการ์ด" ลูเซีย นักฆ่าแห่งทะเลทราย ผู้ถูกปกคลุมไปด้วย ความเศร้า ความโดดเดี่ยว และเคียดแค้นฝังลึกในจิตใจ ออกเดินทางเพื่อแก้แค้นปีศาจที่พรากคนรักไปจากเขา แต่ทว่า การเดินทางในครั้งนั้น กลับทำให้เขาได้พบเจอกับพวกพ้อง และผู้ที่จะมาละลายความเศร้าในจิตใจของเขา รวมไปถึงเส้นทางแห่งโชคชะตาที่จะนำพาเขากลับไปสู่เรื่องราวในอดีตที่พวกเขาไม่เคยรู้ เรื่องราวที่ทำให้พวกเขาต้องต่อสู้ เรื่องราว...ที่ผู้คนจะต้องเล่าขานต่อไป
Novel
On Going

Bokura no Kiseki On Going

เรื่องราวของมินามิ ฮารุชุมิ เด็กหนุ่มที่มีความทรงจำในอดีตของชาติที่แล้ว ตัวเขานั้นที่ในอดีตเป็นเจ้าหญิงนามว่า เวโรนิก้า เพราะพูดเรื่องนั้นออกไปในวัยเด็ก เลยทำให้เขาถูกมองว่าเป็นคนประหลาด วันหนึ่งจากการที่ถูกกลั่นแกล้ง ตัวเขาก็ได้ ใช้พลัง หรือก็คือสิ่งที่เรียกว่าเวทมนตร์ ชึ่งเป็นหลักฐานยืนยันว่าความทรงจำจากอดีตเมื่อชาติก่อนนั้น หาใช่เรื่องเพ้อฝัน ทั้งกลิ่นอายอันชวนให้หวนคิดถึง และ โศกนาฏกรรมในอดีต ที่ทำให้เวโรนิก้าต้องจบชีวิตลง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดติดตาม...
Manga
On Going

The Legend Of Sacred War I On Going

ตำนานมหาสงครามศักดิ์สิทธิ์ เป็นตำนานสงครามระหว่างเทพผู้สร้างโลกทั้ง 4 แห่งท้องนภา มหาสมุทร ผืนธรณี และ นรกโลกันตร์ สงครามที่เป็นการก่อกำเนิดโลกที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ บัดนี้ บทตำนานเหล่านั้นกำลังจะถูกเล่าขานขึ้นอีกครั้ง
Novel
On Going

Heart Gear On Going

เอนิออส ผู้มีฉายาราชาแห่งเงาที่คอยปกปักรักษาความสงบจากในเงามืดตลอดมา จนกระทั้งกงล้อแห่งชาตะกรรมได้เริ่มหมุนไปสู่ช่วงเวลาอันสมควร และแล้วในที่สุดเวลาที่จะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทุกอย่างก็ได้มาถึงแล้ว
Novel
On Going

Just devil On Going

เด็กหนุ่มผู้ถูกเรียกว่า ไอ้กาก ประจำโรงเรียนและยังเป็นลูกอันไร้ค่าของครอบครัวแต่เมื่อถึงเวลากลางคืนเขากลับเป็นผู้ทำลายล้างแก๊งอันธพาลที่มีฉายาว่า แค็ทซิส
Novel
On Going

Sister-Doll On Going

อิอ้อน เด็กหนุ่มไร่ส้มที่ถูกหมายเรียกเข้าสู่วิทยาลัยการทหารใจกลางประเทศ แต่บังเอิญว่าประเทศนั้นไม่ค่อยจะต้องการผู้ชายเสียสักเท่าไร แถมแค่เปิดเรียนวันแรกก็มีเรื่องต้องปวดตับเสียแล้ว (ปล.เรื่องนี้มีการ re-write นะครับ)
Novel
On Going

Sunshine On Going

ในตัวของทุกๆคนมีพลังวิเศษบางอย่างที่ซ่อนไว้ภายใน แต่พลังนั้นจะขึ้นอยู่กับความสามารถและระดับการใช้งาน ซึ่งผม "โยชิโนะ เรียวกะ" ก็มีพลังอย่างที่ว่าเช่นเดียวกัน แต่ผมมีพลังด้านไหนน่ะหรอ หึหึ จะบอกใบ้ให้ละกันนะ....ผมทำงานอยู่ใน "ร้านออกแบบเสื้อ..."
Novel
On Going

2032 สงครามโลกวิศวกรรม On Going

ในอีก 20 ปีข้างหน้า รัฐบาลออกระเบียบว่าด้วย "การรับสมัครวิศวกร" ซึ่งถูกเรียกว่า "วิศวะนิรันดร์" และนี่ คือเรื่องราวๆของเพื่อนๆ 7 คน ที่ต่อสู้เพื่อ "ล้มล้าง" ระเบียบนี้
Novel
On Going

โรงเรียนอสูรโคลโบลท์ On Going

เด็กชายที่เกือบธรรมดาต้องเข้าเรียนอยู่ในโรงเรียนเวทมนตร์ที่ไม่ธรรมดา โดยหารู้ไม่ว่าตนมีความเกี่ยวข้องกับโรงเรียนนี้โดยตรง เมื่อความจริงเปิดเผยชะตากรรมของเด็กน้อยจะเป็นเช่นไร
Novel
Completed

Two Magic Of Jubgmant Day On Going

คามิยูคิ ศมะ บุตรบุญธรรมคนโตของตระกูลนักเวทย์คามิยูคิ ตระกูลที่มีเกียรติยศและอำนาจอันดับต้นๆ ของโลก แต่ตัวเขานั้นแตกต่างจากคนอื่นโดยสิ้นเชิง ถูกเหยียดหยาม ดูถูกจากคนในตระกูล เพราะเขาไร้ซึ่งเวทมนตร์ และครั้งนี้เขาต้องสืบคดีของนักเรียนหายสาบสูญ โดยที่ตัวเขาไม่รู้เลยว่าคดีที่เขากำลังสืบเป็นจุดเริ่มต้นของวันโลกาวินาศ
Novel
On Going

RAS JUDGEMENT On Going

หลังจากสงครามโลกครั้งที่สามได้จบลงด้วยความเสียหายเพียงเล็กน้อย? เวลาผ่านไปหลายปี ก็ได้มีกลุ่มก่อการร้ายนาม ลาสแองเจิ้ล ได้ใช้กองกำลังบุกยึดดีไวซ์ ซึ่งเป็นชนวนให้เกิดสงครามโลกครั้งที่สี่ขึ้น
Novel
On Going

Amnesia : ลืมเลือน On Going

ชีวิตของเด็กสาวผู้หนึ่งที่มีสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตพรักพร้อมทุกอย่าง ยกเว้นอย่างเดียวคือ ความทรงจำ
Novel
Completed

Tales of The Last Summoner On Going

มีเรื่องราวมากมายนับไม่ถ้วนที่เกี่ยวกับผู้อัญเชิญอสูรฟีเน่และผู้พิทักษ์ของเธอ บ้างก็ล่ำลื่อกันไปว่าเธอเป็นคนคิดก่อการปฏิวัติล้มล้างศาสนจักรคาเซเนีย บ้างก็กล่าวไว้ว่าเธอคือเทพีผู้ปลดปล่อยอิสรภาพให้แก่มวลมนุษย์ เรื่องราวเหล่านี้แม้จะถูกจาลึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ แต่ก็ไม่มีผู้ใดสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง และเรื่องเล่าต่อจากนี้ไปคือความจริงที่ไม่ได้ถูกบันทึกไว้
Novel
On Going

EaterHunter On Going

เชส เด็หนุ่มผู้มีดวงตาที่สามารถมองเห็นสิ่งลี้ลับได้มาตั่งต่เด็กโดนเข้าใจผิดว่าเป็น eater ทำให้เขาต้องโดนจับด้วยเหล่าคนที่เขาไม่เคยคิดว่าจะมีอยู่จริง แต่ในเมื่อเขาไม่ได้เป็น eater ซะหน่อย แน่สิ เขายังไม่รู้เลยว่ามันคืออะไรนี่่นา แล้วแบบนี้เขาจะทำยังไงละเนี่ย??
Doujin
On Going

ปกรณัมแห่งศาสตรา ภาคมฤตยูสีคราม On Going

เรื่องราวของ จุดเริ่มต้น ที่มาจากการสิ้นสุด เรื่องราวของ เหล่าเทพเจ้าผู้สูงส่งที่ไร้ความรับผิดชอบ เรื่องราวของ สงครามที่ไม่มีวันสิ้นสุดจากความโลภ เรื่องราวของ ความรัก ที่ไม่อาจสมหวัง เรื่องราวของ ชายหนุ่มที่สูญเสียแสงสว่างและความทรงจำ เรื่องราวของ หญิงสาวที่หลงทาง จมลงอยู่ที่การแก้แค้น เรื่องราวของ บุรุษผู้ที่จะยืนอยู่เหนือทุกสิ่ง และเรื่องราวนี้จะดำเนินต่อไป อย่างไม่มีวันสิ้นสุด ดั่งเช่น ‘วัฏจักรที่ไร้จุดจบ’
Novel
On Going

[FanFic] IB : Promise of reunion On Going

[Garry x Ib]สัญญาของคนสองคน...นี่คือเรื่องราวหลังจากที่อีฟ(Ib)และแกร์รี่(Garry)สามารถออกมาจากโลกแห่งศิลปะสยองขวัญ..จะเป็นอย่างไรนั้น ขอเพียงท่านคลิกเข้ามาเท่านั้น... ติดตามข่าวสาร/กิจกรรมต่างๆ/โดจินได้ที่ https://www.facebook.com/FanFicIbPromiseOfReunionIbXGarry
Novel
On Going

Dream Come True Online On Going

ศาสตราจารย์สาวอัจฉริยะ วัย 24 ปีต้องเว้นว่างจากการทำงานชั่วคราว วันหนึ่งก็ได้เข้าไปลองเล่นเกมที่จำลองโลกเสมือนจริงอย่างไม่ได้ตั้งใจ (?) เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป ขอให้ลองเข้ามาอ่านกันดูได้นะครับ
Novel
On Going

ตำนานรักของจอมมาร On Going

จอมมารคือชื่อที่มนุษย์ชิงชังนักหนา แต่ที่แท้แล้วจอมมารก็คือราชาแห่งโคลโลกของอมุษย์ทั้งหลาย ที่ชีวิตวุ่นวายอยู่กับการบริหารบ้านเมือง แล้วยังต้องคอยเลี่ยงสงครามกับเอเดนโลกของมนุษย์อีก แล้ววันนึงเจ้าชายแห่งเอเดนก็หายตัวไป ร้อนถึงจอมมารต้องไปออกตามหาถึงโลกมนุษย์
Doujin
On Going

Touhou Adventure On Going

เมื่อโลกแห่งเกนโซวเคียวถูกปกครองโดยปีศาจ(รุ่นป้า)สุดชั่วร้าย กลุ่มผู้กล้าจึงออกเดินทางเพื่อตามหาและปราบจอมปีศาจให้จงได้!
Manga
Completed

Eter-Alter : Eternized-Altercation (Alas Online) On Going

มานึกๆดู ที่เค้าว่าโลกจะสิ้นสุดในปี 2012 ก็คงจะจริงอยู่บ้างล่ะนะ อย่างน้อยๆก็ในความหมายว่าโลกแบบเดิมๆล่ะ ก็จู่ๆก็มีแท่งขาว ยาว อวบ อันใหญ่มโหฬารโผล่ขึ้นมากลางทะเลแปซิฟิกนี่นา
Novel
On Going

Disappear On Going

ในปี2040หลังสงครามโลกครั้งที่3ในปี2022 มีชายคนหนึ่งตื่นขึ้นการจากหลับไหลพร้อมกับบาปอันบริสุทธิ์(?)เขาจะนำพาโลกสมดุลไปทางใดกัน
Novel
On Going

NOeSIS - Uso o Tsuita Kioku no Monogatari On Going

นักเรียน ม.ปลาย ที่ใช้ชีวิตประจำวันอย่างปกติสุข ชิชิคุระ ชิกุเระ เกิดไปได้ยินข่าวลือประหลาดใน ร.ร เข้า การฆ่าตัวตายต่อเนื่องที่ถูกเรียกว่า "วันพุธปีศาจ" ที่ถูกแพร่กระจายไปทั่ว ร.ร ชิกุเระได้พบเจอกับสาวน้อยปริศนา แถมยังถูกลากเข้าไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย ชีวิตประจำวันของพวกเขาจะถูกแต่งแต้มด้วยสีสันใหม่อีกครั้ง สีสันที่พวกเขายังไม่เคยมีโอกาสได้พบเจอ...
Manga
On Going

REAL Hunter On Going

เรื่องราวของผู้ที่ทำลายมนุษย์จนสูญสิ้นได้บุกไปโลกปีศาจเพื่อแก้แค้นให้กับคนรัก จะเป็นยังไงต่อไปติดตามชม
Novel
On Going

Star of secret On Going

เมื่อโลกปราศจากซึ่งสงครามหรือความขัดแย้ง ชีวิตผู้คนสงบสุขเกินไป จึงทำให้พ่อค้าหนุ่มผมหน้าม้า ต้องออกมาโลดแล่นบนดาวที่กว้างใหญ่เพื่อสร้างความปั่นป่วนวุ่นวายแก่ชาวโลก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน Sos(คอมเม้นติ-ชมด้วยก็ดีครับ จะได้เอามาปรับสำนวนในการแต่งหรือเสริมเนื้อเรื่องได้)
Novel
On Going

Guilty Assassin:โรงเรียนนี้สอนฆ่าคนนะคะ On Going

ในอาณาจักรแห่งการศึกษาคาเมรอนได้มีการฝึกใช้ศาสตร์แขนงต่างๆมากมายแต่ในปัจจุบันได้มีการค้นพบศาสตร์แขนงใหม่ที่เรียกว่า Stigma(สัญลักษณ์) ที่เป็นพลังที่จะสามารถทำให้ผู้ครอบครองมันมีพลังเหนือทุกสรรพสิ่งได้อย่างไม่ยากนัก
Novel
On Going

Magus's On Going

มีศาสตราผนึกโบราณที่เรียกว่า "มากัส" เป็นพลังที่สามารถล่วงรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับศาสตราที่เคยมีมาทั้งหมด เป็นมหาศาสตราแห่งเวทย์มนตร์โบราณ ในปีคริสต์ศักราช 2137 "แอนเซสเตอร์" ได้ผนึกพลังนี้ไว้ในวิญญานของเด็กทารกก่อนที่เผ่าพันธ์จะถูกทำลาย
Novel
On Going

Hero or Despots On Going

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเด็กหนุ่มธรรมดาๆคนหนึ่ง ต้องไปใช้ชีวิตอยู่ในต่างโลก ต้องหาทางเอาชีวิตรอด โดยที่ไม่รู้อะไรเลยซักอย่าง ไม่มีเจ้านาย ไม่มีคนอัญเชิญ ไม่มีพลังพิเศษ แล้วจะเป็นยังไงต่อไปกัน?
Novel
On Going

Princess Elsiria On Going

เอลซิเรีย ฟอน เซเลสต้า เจ้าหญิงแห่งอาณาจักรมารจีเซลได้หนีออกจากอาณาจักรของตนเองเพราะการกบฏมาพร้อมกับผู้ติดตามสองคน แต่การกบฏในครั้งนี้มีเบื้องหลังอันลึกลับอยู่ เรื่องราวขององค์หญิงเอลซิเรียกับเพื่อนพ้องของเธอที่จะมาช่วยกู้อาณาจักรของตัวเองกลับคืนมาได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว....
Novel
Completed

The Hunter On Going

เรื่องราวของ "ซีโร่" นักฆ่ามือหนึ่งอารมณ์ดี ในโลกที่มีทั้งเวทย์มนต์และวิทยาศาสตร์อยู่ร่วมกันอย่างลงตัว ทั้งชีวิตของเขาช่างน่าเบื่อไร้สีสันจนกระทั้งวันหนึ่งเขาได้พบกับสาวน้อยที่มีพลังในการรักษา "อควา" ซึ่งถูกตาล่าจากรัฐบาลอยู่ เขาจะทำอย่างไรดี หากช่วยก็ต้องเป็นศัตรูกับรัฐบาล แต่ถ้าไม่ช่วย มันก็เสียดายแย่สิ!!!!
Novel
On Going

Nameless On Going

เกิดคดีฆาตกรรม Esper ต่อเนื่อง ผมเซย์ ลินด์กลายเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยในเหตุการณ์นี้ซะแล้วสิ~ ปล. เรื่องนี้มีความโหดร้ายอยู่บ้างไม่มากก็น้อย ผู้อ่านที่มีอายุน้อยผู้อ่านควรมีวิจารณญาณ
Novel
On Going

Feburary Tale On Going

Februrary Tale's : เรื่องเล่าเดือนกุมพา เคยสงสัยไหม ว่าจริงๆ แล้วเดือนนี้ มีเรื่องเล่าเล็กๆ ที่เล่าต่อๆ กันมา..... มันเป็นเรื่องราวเล็กๆ ที่เกิดขึ้น มันเล็กเกินกว่าจะเล่ามาเป็นนิทานหรือตำนาน......
Novel
On Going

12 Beast oneshot On Going

เกียวกับการเดินทางของทหารรับจ้าง ไอตะและแอร์โร่ เพื่อช่วยเหลือหมู่บ้านของชนเผ่ากิ้งก่า
Manga
Completed

Strike the Blood On Going

"สายเลือดแท้ที่สี่" นั่นคือผีดูดเลือดที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกซึ่งน่าจะมีอยู่แต่ในตำนานเท่านั้น ซึ่งเป็นผู้รับสืบทอด อสูรอาณัติถึงสิบสองตนเลยทีเดียว และมันก็อยู่ในประเทศญี่ปุ่นนี่เอง จึงเป็นหน้าที่ของนักปราบปีศาจที่เรียกว่า "มิโกะนักดาบ" ที่จะต้องสังเกตการณ์และสังหารสิ่งนั้นเสีย แต่ด้วยเหตุใดไม่ทราบได้ที่ฮิเมรางิ ยูกินะ ได้รับเลือก มอบหมายหน้าที่นั้น และเมื่อเธอมาถึงเมืองอิโตงามิ ซึ่งเป็นเมืองที่มีปีศาจอยู่ร่วมอาศัย ในที่สุดเธอก็ได้เผชิญหน้า กับสายเลือดแท้ที่สี่ "อาคาสึกิ โคโจ" แล้ว!?
Manga
On Going

NEKOTARO On Going

เรื่องราวของชายสองตัว ที่ออกเดินทางไปยังเทือกเขาฤดูหิมะที่แสนอันตราย เพื่อจุดประสงค์ของตน และเรื่องของเหล่าหนุ่มสาวเจ็ดตัว ซึ่งเป็นเด็กกำพร้าจากสงครามและเคยอาศัยอยู่ที่โบสถ์ไร้ชื่อแห่งหนึ่งร่วมกันมาก่อนในวัยเด็ก ทั้งหมดนี้ เกิดขึ้นบนดาวที่ไร้ซึ่งมนุษย์ สิ่งมีชีวิตที่ปกครองดาวดวงแห่งนี้ คือเผ่าพันธุ์ที่ชื่อว่า แมว และชื่อของดาวดวงนี้คือ "NEKOTARO"
Novel
On Going

Touhou Doujin - Eternity Meal, One Portion On Going

วันหนึ่งคางุยะลุกขึ้นมาทำอาหารให้โมโควทาน แต่เมื่อเธอกินเข้าไปแล้วดันเกิดเรื่องขึ้น คืออะไรนั้นเชิญเข้ามาชมได้
Manga
Completed

Touhou Doujin - ด้งอ๊า~ On Going

ชีวิตเรื่อยเปื่อยของพวกในโรงเตี๊ยมนิรันดร์.....
Doujin
On Going

The Grey Knight On Going

ในอดีตผู้คนใฝ่หาเวทมนตร์ เพื่อนำพลังมาใช้ในสิ่งที่พวกเขาต้องการ แต่พิธีกรรมงมงายและความเชื่อค่อยๆ เลือนหายไปตามกาลเวลา สุดท้ายแล้วมนุษย์ก็เชื่อในสิ่งที่เขาเห็นเพียงเท่านั้น พวกเขาเชื่อในวิทยาศาสตร์ เชื่อในทฤษฎี เชื่อในพลังแห่งเทคโนโลยี ไม่มีใครเอะใจแม้แต่น้อยว่า เทคโนโลยีนั้นกำลังจะกลายมาเป็นพลังที่พวกเขาเคยได้แต่ใฝ่ฝัน เทคโนโลยีกำลังวิวัฒนาการสู่จุดดั้งเดิมของมัน "เวทมนตร์"
Novel
On Going

Lunatic Eyes : ดวงตาวิกลจริต On Going

ยักษ์ ชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมกับหน้าตาสุดโฉด จนทำให้ชีวิต ม.ปลาย นั้นผ่านไปโดยไม่มีเพื่อนเลยสักคน จนกระทั่งอายุย่างเข้า 21 ปี เขาไปเจอเว็บประหลาดเว็บหนึ่ง และตัวเขาได้ย้อนเวลากลับมาเมื่อ 5 ปีก่อนพร้อมกับภาระอันใหญ่หลวงที่ต้องทำ
Novel
On Going

Infinite Universe: Adolescences Saga On Going

ลีออน แมคเกรย์เกอร์ หนุ่มเนื้อหอมที่สุดในมหาวิทยาลัยมีความฝันว่าอยากจะเป็นนักบินระดับท็อป แต่กลับถูกตัดสิทธิ์ขึ้นบังคับ เมไจน์ จักรกลทรงประสิทธิภาพที่สุดในเอกภพ ทั้งที่ยังไม่มีการทดสอบใดๆ ทั้งสิ้น ฉายา ผู้ต้องทัณฑ์สวรรค์ คือความอัปยศแห่งชีวิตที่เขาต้องแบกรับอย่างไม่เป็นธรรม เรื่องราวของหนุ่มสาวมากหน้าหลายตาผู้มีความฝันจะออกผจญภัยในอวกาศแสนกว้างใหญ่... อารัมภบทแห่งความรักกุ๊กกิ๊กในรั้วมหาวิทยาลัยที่จะนำพาไปสู่มหาสงครามล้างบางจักรวาลและโศกนาฎกรรมข้ามเผ่าพันธุ์เปิดฉากขึ้นแล้ว
Novel
On Going

Ai wo awasete, SOS Dan!! On Going

อ่านเอาเองเหอะ
Manga
On Going

S.O.E - School Of Elemental On Going

"พรีไซด์" เป็นชื่อเรียกของเหล่าสภานักเรียนในโรงเรียนเวทย์มนต์ Ariel Lenvulnah หนึ่งใน 5 สถานที่ๆรวมเหล่าผู้ใช้พลังเวทย์เหนือธรรมชาติเอาไว้ โดยทั่วไปแล้วนักเรียนคนอื่นๆจะเข้าเรียนฝึกสอนการใช้เวทย์มนต์ในห้องเรียนเหมือนโรงเรียนปกติทั่วไป แต่หน้าที่ของ พรีไซด์ คือการดูแลรักษาความปลอดภัยไม่ให้เกิดเรื่องร้ายๆภายในโรงเรียน และรวมไปถึงภายในเกาะเวทย์มนต์ Ariel Blessing อีกด้วย ...
Doujin
On Going

Project 'Zilva' On Going

จากการจ้างวาน 'ซิลวา' ทหารรับจ้างในคราบเด็กหนุ่ม เขาต้องเข้าไปสืบการวิจัยลับในเกาะแห่งสันติภาพ 'อีสเตอร์เทียร์' หรือชื่อเดิม 'เกาะแม่มด' โดยไม่รู้เลยว่าเขาจะต้องค้นพบอดีตอันน่าชิงชังของตัวเอง... ปล. ค่าเงินของในเรื่องนี้ใช้คำว่า 'เหรียญ' แต่มูลค่าให้คิดเหมือนเงินบาทนะครับนี่เป็นผลงานแรกอาจจะใช้หลักภาษาไทยผิดรูปไปบ้างหรือมีประโยคที่เพี้ยนๆ ยังไงก็ฝากติชมด้วยครับ
Novel
On Going

โลกอลเวงของคุณฮาริยามะVol3 On Going

แปลจากไลท์โนเวล "โลกอลเวงของคุณฮาริยามะ" เล่ม3 ที่สาบสูญไปพร้อมกับสนพ.บลิส ทั้งๆที่เล่ม3คือเล่มสุดท้ายแท้ๆ... ชายวัยกลางคน ฮาริยามะ ชินคิจิ หนุ่มแว่นหน้าเรียบๆที่จุดเด่นก็คือ...ไม่มีจุดเด่นอะไรเลย กับลูกสาวที่เก็บความลับเรื่องบ่อน้ำตาตื้นไว้สุดๆ ลูกชายที่มีนิสัยสนิทสนมไปกับทุกอย่าง ครอบครัว4คนที่อยู่กันอย่างปกติธรรมด๊าธรรมดาในเมืองโทโคโรซาวะ แต่ในเมืองโทโคโรซาวะนี้กลับไม่เคยขาดเรื่องธรรมดา ทั้งเจ้าหญิงคางูยะสาวน้อยที่เกิดจากไม้ไผ่มาฝึกทำโชว์กับนินจาแพนด้า หรือชายผู้มีความฝันอยากจะขับหุ่นยนต์ย
Novel
Completed

Degen Madchen On Going

Dอาร์ม สิ่งนั้นคือชื่อของศาสตราวุธในตำนานซึ่งแต่ละชิ้นต่างก็มีบุคลิกและพลังของตัวเองพร้อมกับอายุขัยยาวนาน นี่คือเรื่องราวของคู่หูคู่กัดระหว่างวากาบายาชิ เร็นจิ เด็กหนุ่มผู้เป็น "เทลคีปเปอร์" และ Dอาร์มที่มีชื่ออานามว่า อุสุมิโดริ ซึ่งได้ทำพันธะสัญญากับเขาเอาไว้ พร้อมทั้งฉากการต่อสู้ในโตเกียวระหว่างเหล่าผู้ครอบครองศาสตรา เก่าแก่เหล่านี้ได้เบิกม่านขึ้นแล้ว
Manga
On Going

Mad Yarns -:by the 5hepherd boy. On Going

คุณเคยได้ยินตำนานเมืองเหล่านี้ไหม ? [นักส่งของยามวิกาล] [ศาสดาประกาศก] [ผู้กล้ารับใช้ในคฤหาสน์แบ่งเช่า] [พ่อค้าน้ำตาลร้อยสี] [พรานล่าฝัน] หือ..? ไม่เคยหรือ ? เงี่ยหูมาสิ 'เด็กเลี้ยงแกะ' ผู้นี้จะเล่าให้คุณฟังเอง...
Novel
On Going

All Around Type-Moon On Going

เมื่อตัวละครดังจาก Type-Moon ได้มาพบกันในคาเฟ่แห่งหนึ่งที่มีนามว่า "อาเนเนอร์เบ" เรื่องราวมากมายจึงเกิดขึ้น ผลงานซึ่งตีพิมพ์ลงในนิตยสาร TYPE-MOON Ace
Manga
On Going

Destiny Online พลิกวิถีแห่งโชคชะตา On Going

เมื่อเด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก เนื่องดวงซวยเข้าขั้นโคม่า ได้เข้าร่วมเล่นเกม Destiny Online เพื่อเปลี่ยนชีวิตของตนเอง ในโลก นั้น แต่ก็ไม่เป็นตามนั้น เมื่ออยู่ดีก็โดนคำสาปให้กลายเป็นผู้หญิงทันทีเมื่อต้องแสงจันทร์ ความซวยของเขาจะสิ้นสุดหรือไม่.....
Novel
On Going

East Of Eden Online On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเด็กหนุ่ม หน้าสวย ลูกเจ้าของเกมส์เข้าเล่นเกมส์ ทำให้ได้ของสุดโกงไปมากมาย เรื่องนี้ พระเอก(นายเอก) ไม่ได้เก่งเทพ แต่เก่งเหนือเทพ
Novel
On Going

Soukyuu no Lapis Lazuli On Going

ผม สึจิมิเนะ โทยะ ต้องไปอยู่อาศัยกับลูกพี่ลูกน้องสองสาวในฐานะสุนัขรับใช้ เนื่องจากหนี้สินที่พ่อก่อ และพวกเธอมีความลับอย่างหนึ่งเก็บไว้ เอาเป็นว่าบรรพบุรุษของพวกผมคือแม่มด บุคคลผู้เก็บรวบรวม "วิทช์คราฟท์" วัตถุโบราณที่มีอยู่ 99 ชิ้น แต่กระนั้นผมกลับไปปลุก "โลงศพสีคราม" วิทช์คราฟซึ่งเป็นสมบัติ ประจำตระกูลของพวกเธอเข้า เจ้าสิ่งนั้นที่ปรากฏในรูปร่างสาวน้อยผมสีทองได้พูดออกมาว่า "ตั้งแต่วันนี้ไป คุณคือเจ้าของฉัน และข้ารับใช้ของฉัน" นี่คือผลงานใหม่จากผู้แต่งและผู้วาด "ฉันนี่ล่ะพ่อบ้าน!"
Manga
On Going

SYNTOPIA CAFÉ On Going

เคยคิดไหมที่อยากให้ความปรารถนาเป็นจริง... เคยคิดไหมว่าจะมีสถานที่ที่ทำให้ความหวังนั้นเป็นจริง.... แล้วเคยคิดไหมว่า...ไม่มีอะไรที่ได้มาฟรีๆโดยไม่ต้องจ่ายสิ่งตอบแทน Welcome to SYNTOPIA CAFÉ: ร้านกาแฟคนบาป
Novel
On Going

The Last Summoner On Going

การเผชิญหน้าของพ่อครัวฝีมือดีกับหญิงสาวผู้หิวโหย ที่โผล่ขึ้นมาในห้องครัวของเขาได้เปลี่ยนชีวิตปกติของเขาตลอดไป ดอร่า จิตวิญญาณที่ถูกอัญเชิญและเป็นเทพธิดาที่น่ารักจริงๆ เธอเรียกเขาว่าเจ้านาย อย่างไรก็ตามเขาไม่สนใจเลย และพยายามทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อหนีชะตากรรม จะเกิดขึ้นอะไรขึ้นเมื่อเขากลายเป็นผู้อัญเชิญโดยบังเอิญ...
Manga
On Going

Godeath - Megami no Ketsumyaku On Going

ในศตวรรษที่ 18 ที่เมืองเนเปิ้ลส์ ประเทศอิตาลี มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งชื่อว่ามาเรีย อาศัยอยู่อย่างสงบสุขในเมืองนี้ แต่เธอเป็นมากกว่าที่ตาเห็น เธอเป็นเหมือนเทพธิดาแห่งความตายที่มีดาบที่สามารถตัดได้ทุกสิ่ง แต่จริง ๆ แล้วเธอคืออะไร? เธอมาจากที่ใด และสิ่งใดกัน ที่รอคอยโชคชะตาอันโหดร้ายของเธอ?
Manga
On Going

12 Beast On Going

โทกะ เอตะ หนุ่ม ม.ปลายผู้เก่งเรื่องเกมส์สุดๆ อีกทั้งยังสืบเชื้อสายของนินจา แต่เวลาปกติเขากลับเป็นไอ้ขี้แพ้ที่ยอมทิ้งศักดิ์ศรีเพื่อความอยู่รอดของตน วันหนึ่งมีเด็กสาวมาหาเขาที่โรงฝึกนินจา โดยที่เด็กสาวคนนั้นได้เปิดเผยว่าตนเป็นฮาร์ปี้ซึ่งเป็นเผ่าอูทาน่าในโลกลิฟเอิร์ธและขอความช่วยเหลือจากเอตะ เอตะจึงโดนลากเข้าสู่ลิฟเอิร์ธโดยที่ไม่รู้เลยว่าชะตากรรมของตนต่อไปจะเป็นเช่นไร
Manga
On Going

The Open World Online ประสบการณ์อิสระไร้ขีดจำกัด On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ เจน เด็กหนุ่มที่จำต้องกลายเป็นเด็กสาวจะต้องมาเล่มเกมดิ โอเพ่นเวิลด์ ออนไลน์ เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วกลับไปพัวพันกับเรื่องยุ่งๆเข้าจนได้
Novel
On Going

Distortion Mythology เทพนิยายที่ผิดเพี้ยน On Going

ความจริงกับนิทานก่อนนอนมันแตกต่างกันนะ!
Novel
On Going

Girls Battle VS ! ปฏิบัติการแต่งหญิง แล้วชิงหัวใจเ On Going

เมื่อ "นิติ" เด็กหนุ่มต้องปลอมตัวเข้าไปในโรงเรียนหญิงล้วน เรื่องวุ่นๆชวนกำเดาไหลจึงตามมา นิยายรักทำลายล้างบู๊ดุเดือดเสื้อผ้าขาดกับเหล่าสาวๆ ในรูปแบบแฟนเซอร์วิสชวนใจเต้น พร้อมให้คุณลองแล้วครับ !
Novel
On Going

To Aru Majutsu no Index X To Aru Kagaku no Railgun On Going

มังงะ 4 ช่องขำขันของเหล่าตัวละครใน Index & Railgun โดยอาจารย์ Namori & Haimura Kiyotaka & Fuyukawa Motoi ที่จะเปลี่ยนเรื่องซีเรียสให้กลายเป็นมังงะติงต๊องไร้สาระ เชิญชวนให้คุณขำขันไปกับบทปัญญาอ่อนจ้า! การันตีความเมพโดยนายเฟคเอง
Manga
On Going

Fall in to the Wrath On Going

ผมเคยคิดว่าถ้าเกิดอยู่ๆเราพลัดหลงไปยังมิติอื่นแบบในนิยายแฟนตาซีได้คงจะสนุกไม่น้อย โลกของอัศวิน จอมเวทและปีศาจคงจะน่าหลงใหลกว่าในชีวิตจริงนับร้อยนับพันเท่า แต่ผมดันลืมนึกถึงเรื่องสำคัญบางอย่าง เรื่องที่ผมมักจะบอกกับตัวเองซ้ำไปซ้ำมาอยู่เสมอ เรื่องที่ว่า 'ชีวิตมันไม่เคยสวยหรูอย่างที่เราคิด' จนกระทั่ง มันสายเกินไป
Novel
On Going

Ore to Hero to Mahou Shoujo On Going

ฉันคือฮีโร่ ไม่ใช่สาวน้อยเวทมนตร์ซะหน่อย!!
Manga
On Going

Brave: the spirit of blade On Going

มีเรื่องเล่าว่าเกี่ยวกับพระเจ้ามากมาย ในโลกแห่งนี้ ที่กาลเวลาถูกทำให้มันกลายเป็นสิ่งอัศจรรย์ กลายเป็นความศักสิทธิ์ พระเจ้า มักถูกยกมาเพื่อจะให้ความปราถนาของผู้คนประสบความสำเร็จโดยการขอพร การภาวนา แต่ทุกสิ่งกลับมีส่วนร่วมเหมือนกัน คือ การจะได้พรสำเร็จนั้น ผู้ขอจะต้องลงมือกระทำมันด้วย เพราะไม่ใช่เพียงงอมืองอเท้าแล้วผลของมันจะสำเร็จ ถ้ายังงั้นแล้วบางทีแล้วพรของพระเจ้าหรือสิ่งเหล่านั้นอาจจะมีอยู่ในตัวของเราเอง พรที่เรียกว่า ความกล้าหาญ... ความพยายาม เรื่องเล่าการผจญภัยของชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ เกิดใน
Novel
On Going

Perowan! - Hayaku Shinasai! Goshujinsama On Going

อินุไคชิ โร่นักเรียนมัธยมชายที่ชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อจู่สุนัขชิโระของเขากลายเป็นมนุษย์ผู้หญิงและตอนนี้เขาจะต้องตอบสนองความต้องการให้เธอบทสรุปจะเป็นเช่นไร....โปรดติดตาม
Manga
On Going

ป่วนรักเทพตกสวรรค์ On Going

เมื่อสาวน้อยแก่นแก้วลูกสาวเจ้าของศาลเจ้า พบกับชายหนุ่มซึ่งอ้างตัวว่าตนเองเป็น จอมทัพแห่งสวรรค์ชื่อ เอ้อร์หลัง เสิ้น จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเทพเจ้าหลงยุคมาปัจจุบัน ....
Novel
On Going

Black Angel[S] On Going

ความทรมานจากการโดนแยกส่วนร่างกาย จิตสำนึก และวิณญาณทำให้หญิงสาวผู้มีพลังเหนือพระเจ้าตัดสินใจลุกขึ้นสู้อีกครั้ง เพื่อควานหาคำตอบของความจริงว่าเพราะเหตุผลใด เธอถึงต้องได้รับการทรมานนี้ และเมื่อความจริงปรากฎเธอจะทำใจกับความจริงนั้นได้เช่นไร
Novel
On Going

Touhou Doujin - BAD ROMANCE On Going

เหตุการณ์ในวันๆหนึ่งของคู่รัก คู่แค้นระหว่าง โมโคว คางุยะ และยาเสน่ห์
Manga
Completed

ฟิก RO The return of legend On Going

ครามใหญ่ RAGNAROK ได้ผ่านพ้น สร้างความสั่นคลอน 3 ภพให้มลายสิ้น แต่กาละเวลาได้กลับหล่อรวมทุกสิ่งให้กลับสู่สมดุลย์คงเดิม กงล้อแห่งโชคชตะเริ่มหมุนเวียนอีกครา ตำนานบทใหม่ ได้เริ่มเปิดฉากขึ้นแล้ว
Novel
On Going

JAFEIG On Going

ในอาณาจักรที่ถูกขนานนามว่า JAFEIG เทมโป ครายส์ เด็กชายอายุ 13 จากเขตสไคป์ เขตชุมชน ถึงเกณฆ์ต้องไปสัมภาษณ์เพื่อเป็นนักเรียนฝึกทหาร ถ้าไม่ผ่านก็โดนส่งไปเป็นคนงานเหมืองในเขตโทนิค เขตอุตสาหกรรม ซึ่งสำหรับเทมโป จะทางไหน ผลลัพธ์ก็คือส่งเขาไปตายอยู่ดี ดังนั้น เขาเลยมีความคิดที่ต่อต้านพวกนักปกครองเขตอัลเฟท และจะล้มล้างพวกมันสักวันหนึ่ง
Novel
On Going

Decoder ถอดรหัสขอบสวรรค์ On Going

อุบัติเหตุจากการทดลองเครื่องเร่งอนุภาคขนาดยักษ์ ทำให้เหล่ามนุษย์ได้ค้นพบการเชื่อมต่อกับ "อากาซิคเรคคอร์ด" บันทึกแห่งสรรพสิ่ง นำมาซึ่งหนทางสู่การพัฒนาและองค์ความรู้ไร้ขีดจำกัด หากแต่พลังเหล่านั้นไม่อาจแปลหรือทำความเข้าใจได้ นอกจากอาศัยผู้ที่มีอำนาจในการเชื่อมต่อและแปลความหมายออกมาเป็นรูปธรรม กลุ่มคนผู้ถูกขนานนามว่า "Decoder"
Novel
On Going

Different World On Going

ในโลกปี 2014 ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น ทุกประเทศทั่วโลกเกิดความวิตกกังวลเป็นอย่างมาก ไม่มีใครสามารถรับรู้ได้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร จะมีผลข้างเคียงร้ายแรงมากแค่ไหน แล้วจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ไม่มีใครรู้...
Novel
On Going

Maschera la phantom(หน้ากากแห่งฝันร้าย) On Going

"เมื่อต้องเสียทุกอย่างไป ความแค้นจึงกลืนกินจิตใจ ทางที่เลือกจึงมีแต่การแก้แค้น" เมื่อเกิดคดีฆาตกรรมปริศณามากมายในเมือง พบศพผู้เสียชีวิตมากมาย ทำให้ทุกคนต่างหวาดกลัว ไม่มีทางจะหนีมันได้เพราะมันจะเลือกคุณ "..มันจะกลืนกินคนที่สวมพวกมัน..."เมื่อมนุษย์ถูกเปลี่ยน ให้ไล่ล่ามนุษย์ด้วยกัน สิ่งที่จะสู้กับพวกมันได้ก็คือพวกมัน!!??
Novel
On Going

Novel สงครามแห่งจุดจบ On Going

เรื่องราวต่างๆที่เทพและปิศาจต่อสู้กันไม่ว่าจะเพื่อปกป้องมนุษย์ หรือ แย่งชิงดินแดนของมนุษย์ นั้นมีมากมาย โดยไม่รู้ว่าเป็นเรื่องจริง หรือ เรื่องที่แต่งขึ้นกันแน่ แต่เรื่องเล่าต่อจากนี้เป็นเรื่องจริงแน่นอน เรื่องเล่าของสงครามที่เหล่าเทพและปิศาจร่วมมือกัน เพื่อกำจัดมนุษย์เเละเผ่าพันธุ์อื่นนอกเหนือจากตนเอง ทั้งยังพยายามที่จะยึดครองทวีปเฮไฮออน ทำให้โลกมนุษย์นั้นเข้าสู่สงคราม ที่เรียกว่า สงครามแห่งจุดจบ World War End....
Novel
On Going

C&M World On Going

เรื่องราวของ นาย นาจิมะ เคย์ ผู้เดินไปเจอกับการ์ดประหลาด ซิ่งนำเค้าไปสู่การเดินทางในโลกใหม่
Novel
On Going

The Wind Of Love On Going

คำบอกเล่าในสมัยโบราณ ความรักเป็นดั่งน้ำทิพย์ฉโลมจิตใจให้อบอุ่นอยู่เสมอ ไม่ว่ากายจะอยู่ไกลกันหรือ ไร้ผู้เคียงข้างแต่ในจิตใจ ก็เหมือนยังคงใกล้กัน แต่ตัวข้า นั้นกลับมองเห็นว่า ความรักเปรียบดั่งสายลม ที่พัดมาในจิตใจของตนเอง อบอุ่นเป็นบางครา เกรี้ยวกราดในบางครั้ง หากแต่ทุกวันนี้ มันเหมือนจะจางหายไป จากใจข้าไม่มากก็น้อย
Novel
On Going

Run! วิ่งฝ่าเกมอันตราย On Going

อย่าคิดว่าเรื่องนี้คือเกมออนไลน์ทั่วไปที่คุณเคยอ่าน ... อย่าคิดว่าเรื่องนี้คือแฟนตาซีลี้ลับทั่วไปที่คุณเคยเห็น เพราะนิยายเรื่องนี้แหกกฎเดิมๆแทบทั้งหมด ขอเชิญพบกับโลกของการหลบหนี Run! วิ่งฝ่าเกมอันตราย
Novel
On Going

DonGuard:ปริศนาแห่งดอนการ์ด On Going

เด็กหนุ่มเกเรที่วันดีคืนดีมีคนมอบ ' ดอนการ์ด ' ให้ ..หลังจากนั้นเขาก็เจอกับการไล่ล่าฆ่าฟัน เจอ A.I. รวมทั้งเหตุการณ์เหนือธรรมชาติมากมาย ... นี่มันอะไรกัน!! ดอนการ์ดคืออะไรกันแน่!!?
Novel
On Going

Endless Short Story On Going

ถ้าชีวิตของแต่ละคนเปรียบเสมือนนิยาย เสียวหนึ่งของความทรงจำก็คือเรื่องสั้น...
Novel
On Going

Code : DOLL-Master On Going

"จะมากับชั้นไหม?" ด้วยประโยคแปลกๆที่ถูกถาม ทำให้นับจากนี้ ความสงบสุขของเด็กสาวคนหนึ่งจะค่อยๆพังลงไปเรื่อยๆ เมื่อต้องเข้าไปพัวพันกับการต่อสู้ของเหล่าผู้อยู่ ณ 'โลกเบื้องหลัง' โดยเด็กสาวอีกคน ที่ใช้โค้ดเนมว่า "Doll Master".....
Novel
On Going

Rozen Maiden II On Going

โรเซ่นไมเด้น คือนามเรียกขานของตุ๊กตามหัศจรรย์ที่มีชีวิตทั้งเจ็ด จุดมุ่งหมายสูงสุดของเหล่าตุ๊กตาคือการเป็นผู้ชนะใน "อลิสเกม" และได้รับความรักจาก "ท่านพ่อ" หลังจากที่ภาคแรกจบไปแบบค้างคา บัดนี้ ภาคสอง ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว สำหรับท่านที่ไม่เคยอ่านภาคแรก สามารถสั่งซื้อได้กับทาง สยาม คอมมิคส์ นะครับ ^.^
Manga
On Going

Amairo Islenauts On Going

เมืองลอยฟ้า ไรเซลก์ สถานที่ซึ่งสิ่งมีชีวิตแฟนตาซีปรากฏตัวอย่างลึกลับ ซากิโนโมริ โทรุ อาจาร์ยบรรจุใหม่ของ ร.ร.สตรีล้วน เฟน ซีลิค จะเริ่มต้นชีวิตอันวุ่นวาย ณ ที่แห่งนี้แล้ว
Manga
Completed

Magical☆Change On Going

เมื่อโลกมนุษย์ถูกปีศาจรุกราน เหล่าxxxน้อยเวทมนตร์จึงต้องไปปกป้องประชาชน...
Manga
On Going

WAR มหาวิทยาลัยการสงคราม On Going

ชายหนุ่มติงต๊องเจ้าแผนการจับคู่กับอาวุธสุดซาดิสม์แถมพลพรรคจอมหาเรื่องอีกเป็นโขยง ในการผจญภัยที่แสดงให้เห็นว่าสงคราม มีอะไรมากกว่าคำว่าฆ่า..มั้ง
Novel
On Going

Alchemist of Vendetta - นักรสายนเวทแห่งความพยาบาท On Going

ณ ทวีปยูราเชีย ดินแดนที่ศาสตร์แห่งมนตราและพลังวิเศษอยู่เหนือกว่าหลักการแห่งวิทยาศาสตร์ เซร่า ไวท์รู้ด ผู้ใช้เวทมนตร์ฝึกหัดที่ออกตามหานักเล่นแร่แปรธาตุโดยมีความปรารถนาที่จะช่วยเหลือผู้คน จนทำให้เธอได้พบกับ เดรค คริสซาเฟนิออส นักเล่นแร่แปรธาตุที่ออกเดินทางเพื่อตามล่าผู้ที่ทำลายทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของเขา เมื่อทั้งสองได้มาพบกัน เรื่องราวของการผจญภัยบทใหม่ก็ได้เริ่มต้นขึ้น
Novel
On Going

ทำไงให้ซี้ปึ๊กกับมิคาสะ On Going

เมื่อซาช่า อยากจะ หนิดหนมกับมิคาสะ เรื่องวุ่นๆจึงบังเกิด!!
Manga
On Going

The Princess of Darkness On Going

เรื่องสั้นระหว่างท่านจอมมารและผู้รับใช้ผู้ซื่อสัตย์แอสเรีย
Manga
Completed

Hacker world[โลกแห่งแฮกเกอร์] On Going

เด็กสาวแฮกเกอร์มาโยคุเมื่อ ทำข้อผิดพลาดจนไปเจอจดหมายท้าทายแล้วทำให้เทอเปลี่ยนไปตลอดกาล
Novel
On Going

อวาลอน กับ เจ้าหญิงรัตติกาล On Going

ภาค 1 ( AVALON AND THE PRINCESS OF DARKNESS) อ่า.....หมดกันความฝันที่จะมีชีวิตธรรมดาของผม.... พวกคุณลองคิดดูซิครับว่าถ้าคุณเป็นผมคุณจะทำยังไง.. แม่เป็นถึงปีศาจจิ้งจอกเก้าหางในตำนาน...แต่พ่อผมดันเป็นมนุษย์ และผมนี่ก็ดันได้เชื้อพ่อผมมาเต็มๆด้วยซิ...ใช่แล้วครับทุกท่าน...ผมมันก็เป็นแค่มนุษย์ธรรมดาต๊อกต๋อยคนหนึ่ง แต่แล้วอยู่มาวันหนึ่งคุณแม่จ๋าสุดที่รักดันมาบอกผมว่า... หนูวา.....หนูต้องไปเรียนต่อ ม ปลาย ที่โรงเรียนเซราฟิมที่แม่เคยเรียนบนโลกปีศาจ.... ..ให้ตายซิเคลวิน...ผมเป็นมนุษย์นะ...
Novel
On Going

Alice no Mahou On Going

เรื่องราวของเหล่าสาวน้อยเวทมนตร์ ในโลกของอลิสซึ่งเป็นโลกที่เข็มนาฬิกาไม่เดินและท้องฟ้าเป็นสีขาวด้วยเจตจำนงของใครบางคน
Manga
On Going

cowboy no akuma On Going

วันที่ 21 ธันวาคมปี ค.ศ. 2012 ตามคำทำนายคือวันสิ้นโลกมนุษย์คิดว่าโลกจะถูกทำลายแต่ใช้โลกยังเหมือนเดิมสิ่งที่เปลี่ยนไปคือตัวมนุษย์เองไม่กี่เดือนหลังคำทำนายมนุษย์ค้นพบว่าเผ่าพันธุ์ตัวเองเริ่มกลายสภาพเป็นสัตย์ประหลาดมนุษย์เรียกเหล่าคนที่กลายสภาพว่า AKUMA พวกมันขาดสติไม่เหมือนคนทั่วไปคลุ้มคลั่งแล้วเริ่มทำลายทุกอย่างหลายประเทศ เรื่องรามของ1เด็กหนุ่มที่จะเปลียนเเปลงชตานี้
Novel
On Going

Time - Love - War : กาลเวลา - ความรัก - สงคราม On Going

เมื่อกาลเวลาอาจถูกบิดเบือนไปเขาต้องกลับมาช่วยเธอให้รอดพ้นจากเงี้อมมือดวายร้ายที่หวังจะย้อนเวลากลับมาจัดการกับเธอซะ
Novel
On Going

Mystic In Mysterious Universe [Online] On Going

ในวันที่โลกก้าวไกลเกินกว่าที่มนุษย์จะจินตนาการถึง เกินกว่าที่พระเจ้ากำหนด เกินกว่าที่จะมีเพียงแค่ "นกบนท้องฟ้า สัตว์บนบก และมนุษย์" หรือ "แยกกลางวันออกจากกลางคืน" ดังที่พระคัมภีร์กล่าวไว้ วันที่มนุษย์เดินทางข้ามผ่านความจริงสู่ความไม่จริง และในวันนั้นเองเรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มิอาจกำหนดได้ด้วยคำว่าโชคชะตาได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
Novel
On Going

Order of god On Going

เรื่องราวของนิกซ์ เด็กหนุ่มผู้แสนซวย ที่โดนพระเจ้าส่งไปเป็นผู้กล้าที่ต่างโลกในขณะที่กำลังสารภาพรักกับสาว ด้วยความมุ่งมั่นที่จะกลับโลกเดิมให้ได้ เขาจึงต้องฝ่าฝันทำภารกิจที่พระเจ้ามอบหมายให้สำเร็จ
Novel
On Going

ib - Instant Bullet On Going

ทุกๆอย่างบนโลกนี้ล้วนคือศัตรู... พระเอกผู้สิ้นหวังในโลกใบนี้ได้เปรยคำพูดไว้อย่างงั้น จนกระทั่ง...
Manga
Completed

เรื่องราวของโลกเบื้องหลัง(ชื่อชั่วคราว) On Going

ในยุคปัจจุบันชาวยุทธต่างหลบไปตั้งชุมชนอยู่ใต้ดินปิดบังตัวเองจากชาวโลก นักวิทยาศาสตร์ผู้สรรค์สร้างวิทยาการแห่งอนาคตต่างไปรวมกันที่นครจักรกลใต้ดินเคียร์ แล้วยังมีพลังธรรมชาติที่สามารถดึงมาใช้ได้เหมือนเวทมนต์ การคงอยู่ของเหล่าผู้ก้าวข้ามที่มีชีวิตเป็นนิรันดร ทั้งหมดเรียกรวมกันว่าโลกเบื้องหลัง
Novel
On Going

Demon's hand ไอ้บ้ากับฝ่ามือปีศาจ On Going

กันต์หนุ่มน้อยผู้รักความยุติธรรมถูกดึงเข้ามาในโลกแห่งเวทย์มนตร์และได้รับพลังพิเศษ1อย่างมาจากพระเจ้า...แต่พลังนั้นกลับไม่เหมาะกับนิสัยของเขาอย่างแรง! แล้วเขาจะใช้พลังบ้าๆนี่จัดการกับเหล่าร้ายในโรงเรียนใหม่ได้มั้ยนะ?
Novel
On Going

วีรบุรุษสงคราม (SMC = มหาลัยการทหาร) On Going

เมื่อสงครามคือชีวิตที่เลี่ยงไม่ได้ เขาจึงเลือกเดินทางชีวิตนี้ จนกระทั่ง วันหนึ่งเขาได้พบว่า ปืน .. ไม่ใช่สิ่งที่เหมาะกับเขา แล้วอะไรล่ะที่เหมาะกับเขา ในขณะที่อาวุธของคนอื่น คือยุทโธปกรณ์ที่ล้ำสมัย 'เอเดน' กลับพบว่าอาวุธของเขามีขีดจำกัดที่มากกว่า แต่ถึงอย่างนั้น มันก็ควบคู่กับพรสวรรค์ที่ผู้หญิงสุดแสนจะ ........ เอาเถอะ ถ้าอย่างนั้นก็ทนๆ ใช้กันไปละกัน กับไอ้ดาบบ้าเนี่ย
Novel
On Going

Dawn of Victory : ปฐมบทแห่งอัปราชัย On Going

"มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะเอาตัวรอดจากโลกใบนี้" "มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะยิ้มแย้มอยู่เสมอ" "มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะปรับตัวเข้ากับโลกที่ไม่รู้จัก" - นี่คือบันทึกภารกิจและการผจญภัยของคนๆหนึ่ง จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเพียงหลับตาไปเพียงชั่วครู่ อยู่ๆโลกที่เรารู้จักก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง "ลูน่า" จะเอาตัวรอดจากโลกนี้ได้อย่างไรและงานที่ได้ทำจะหนักหนาสาหัสขนาดไหนบ้าง ติดตามได้ในเรื่องราวต่อไปนี้
Novel
On Going

Awaken-er ตื่นจากฝันในวันโลกสูญ On Going

หลังจากโลกค้นพบแหล่งพลังงานใหม่ แทนที่จะเป็นการแก้วิกฤติการณ์พลังงาน ก็กลับกลายเป็นชนวนสงครามไป โลกเปลี่ยนไปเพราะน้ำมือของมนุษย์ หลายปีผ่านไป เมื่อบาดแผลจากสงครามค่อยๆ ดีขึ้น โลกเริ่มกลับมาฟื้นฟู แต่ปัญหาก็ยังคงไม่หมดไป มาติดตาม “น้ำฟ้า” เด็กสาว ที่กำลังจะเข้าไปมีส่วนร่วมในเหตุการณ์ที่อาจจะเปลี่ยนแปลงโลก...อีกครั้ง
Novel
On Going

The Burster Knight (อัศวินหมาป่าเกรียนระเบิด) On Going

หลังจากสงครามระหว่างมนุษย์และปีศาจทั้งหมดได้สิ้นสุดลงด้วยความพ่ายแพ้ของเหล่าปีศาจและถูกกำจัดหมดสิ้น ผ่านไป100กว่าปีเมื่อเทคโนโลยี เวทย์มนต์และศาสนา ได้พัฒนาอย่างเท่าเทียมกันและคานถ่วงดุลกันไว้ และเสรีภาพของสิ่งมีชีวิตเผ่าต่างๆ สามารถเป็นอัศวินได้โดยไม่จำกัดว่าต้องเป็นมนุษย์ เรื่องราวของอัศวินลูกครึ่งเผ่ามนุษย์-หมาป่านิสัยสุดเกรียนกับแม่ทัพใหญ่อัศวินสาวแสนสวยเพอเฟคไปเสียทุกด้าน(?) เรื่องแฟนตาซียุคใหม่กับด้านเกรียนของอัศวินจะถูกเผยแพร่ ณ. ที่แห่งนี้
Novel
On Going

ชีวิตของนีท On Going

ก็เเค่อยากนั่งเล่นเกมส์อยู่ที่บ้านเเต่มันถึงเวลาเเล้วที่ผมต้องออกไปจากห้องสี่เหลี่ยมเเคบๆ เเม้ตามจริงเเล้วผมก็ยังอยากจมปักอยู่กับห้องอำนายความสะดวกนี้อยู่หรอก เเต่ทุกครั้งที่ผมออกจากบ้านก็เป็นเพราะถูกบังคับทุกครั้งจากพวกประหลาดๆที่เข้ามาตลอด
Novel
On Going

Story Of Secrete Files[เปิดแฟ้มลับกุมชะตาโลก] On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มธรรมดาผู้ได้กลายมาเป็นกุญแจสำคัญต่อโลกใบนี้
Novel
On Going

คืนความสงบแก่ดาวโลกใบใหม่ On Going

(นี่คือนิยายแต่งเล่น)เมื่อเหล่าผู้กล้าที่ถูกอัญเชิญมาเริ่มทำลายสมดุลของโลก ผู้ดูแลดาวดวงนี้(หลายคนเรียงลุงเขาว่าพระเจ้า) จึงจำเป็นต้องนำเหล่าคนที่เสียชีวิตจากสงครามโลกครั้งที่ 3 และตรงเงื่อนไขทั้ง 3 มาไล่กำราบพวกผู้กล้าและปกป้องสมดุล แต่ทว่ามันกลับนำไปสู่การฆ่ากันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และนำไปสู่ความเกลียดชังที่ไม่อาจยุติลง นี่คือเรื่องราวของชายผู้บาปหนา อดีตฆาตกรที่หมดศรัทราในในความดีและความเป็นมนุษย์ วีรบุรุษที่เลือกลั่นปืนใส่ประเทศตัวเองในฉากสุดท้ายก่อนที่จะตายอย่างไร้ความหมาย และผู้ที่จะเป็นภัยต่อเหล่าเทพและมนุษยชาติในอนาคต (ได้รับแรงบันดาลมาจากโกงอาวุธปี 2013)
Novel
On Going

Stranger and Dragons On Going

เพราะความผิดพลาดแค่ 1 วินาทีของยมฑูตตัวน้อยอายุ 7 ขวบ ทำให้ผมต้องแหลกเป็นชิ้นๆเหลือแต่หัว แถมถูกลบตัวตนออกไปจากโลกใบนี้ แต่เรื่องนั้นน่ะช่างมันเถอะ....ไม่ได้สำคัญเท่าไหร่หรอก ที่สำคัญคือตอนนี้ผมจะได้มีพบกับคุณเนรารอสที่ฝันถึงแล้วต่างหากล่ะ!! มาฟังเรื่องราวแปลกประหลาด ของคนประหลาดกับ 5 พี่น้องมังกรเหล็กไหลกันเถอะ ♪
Novel
On Going

Real-Tactics Online On Going

เมื่อ อเล็กซ์ แม็คเจลเลน หนุ่มชีวิตเรื่อยเปื่อยที่กำลังหางานทำต้องหลงเข้ามาเล่นเกม Real-Tactics Online ด้วยความประมาทเลินเล่อ เขาจะทำอย่างอย่างไรเมื่อต้องเล่นเกมบนโลกความจริง เจ็บจริง ตายจริง
Novel
On Going

ชีวิตวุ่นๆของนักเวทย์หูแมว♪ On Going

ด้วยความบื้อของผมเองแหละ ที่ท่องเวทย์ผิดไปจนตรงกับคาถาที่จะสามารถปล่อยสิ่งที่อยู่ในอีกโลกมาได้... และมันก็เป็นกรรมของผมเองที่ต้องมาอยู่ร่วมกับทั้งแวมไพร์ ซอมบี้ วิญญาณ และคนธรรมดา!! ชีวิตของผมจะเอาความธรรมดากลับมาได้รึเปล่านะ?
Novel
On Going

ต้นไม้ผู้เสียความทรงจำ On Going

จะเป็นยังไงเมื่อ ' โคริฮาเซะ ริกิ ' เด็กหนุ่มผู้สื่อสารกับต้นไม้ได้มี ' คริสต์มาส ' หนุ่มน้อยน่ารักมาหาถึงบ้าน! ที่สำคัญอีกฝ่ายยังเป็นต้นไม้ ..แย่ล่ะ โลกต้นไม้กำลังถูกทำลายด้วยฝีมือของปีศาจ เขาต้องยับยั้งเรื่องนี้ให้ได้! *รูปกำลังวาดเน้อ ขอใช้รูปนี้เป็นรูปแทนไปก่อนนะ! *
Novel
On Going

Annihilation - Knight of Destruction On Going

เมื่อเทพแห่งแสงสว่างและเทพแห่งความมืดใกล้ดับสูญ เพราะการใช้พลังโดยไม่คำนึงถึงผลเสียของเหล่ามนุษย์ ผู้สร้างจึงจำต้องส่งสุดยอดอาจารย์ที่ไม่เคยมีลูกศิษย์มาเพื่อฝึกสุดยอดอัศวินผู้ที่จะปกป้องโลกใบนี้จากการถูกทำลายโดยน้ำมือมนุษย์ ปล.เป็นผลงานชิ้นแรกที่เคยนำมาแปะบนเว็บไซต์ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ
Novel
On Going

White Girl แด่เธอผู้บริสุทธิ์ On Going

เมื่อเข้าสู่ห่วงนิทรา อันนิรันด์ เขาก็คอยเฝ้ามองมองเธอ ผู้เป็นเป็นดั่งยอดดวงจิตของเขา หวังว่าเธอจะฝื้นขึ้นมา ทันใดนั้น หญิงสาวประหลาดก็ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับมอบความหวังให้เขา แต่มันก็ต้องแลกกับ........ ถ้าอยากรู้ต่อก็ต้องตามอ่านเอาละกัน
Novel
On Going

Coeur on Newerth On Going

อ่านเอง จะสนุกกว่าอ่านสปอยนะครับ =w=b
Novel
On Going

Esperanza Saga 1 : Newearth On Going

เพราะเวลาไม่รอใคร..เมื่อกาลเวลาเลื่อนผ่านไป มีหรือที่ทุกสิ่งอย่างรอบๆตัวของเราจะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา เช่นเดียวกับโลกของเรา มันจะต้องมีสักวันที่โลกของเราจะต้องสลายหายไป แต่ไม่มีใครรู้ว่าวันไหนหรอก อาจจะเป็นวันนี้ เวลานี้ ก็เป็นได้...
Novel
On Going

สองศรีพี่น้องหมาป่าและหนูน้อยหมวกแดง On Going

พบกับนิทานอมตะก่อนนอนสำหรับคุณหนูๆ ทุกท่าน เรื่องนั้นก็คือ หนูน้อยหมวกแดง นั่นเอง... พออ่านจบแล้วอย่าลืมแปรงฟันก่อนเข้านอนกันด้วยนะ...
Manga
Completed

[นิยายแปล] Mamono musume-tachi no goshujinsama - ฮาเร็ม สาวมอนสเตอร์ On Going

เมื่อชายหนุ่มที่เป็นตัวเอกของเรื่องอย่างทาโร่ซึ่งเป็นโอตาคุได้ถูกส่งไปยังโลกแฟนตาซี ซึ่งเป็นโลกที่เหล่ามอนเตอร์เป็นผู้พ่ายแพ้ การไปนั้นเพื่อที่จะสร้างฮาเร็มสำหรับวู้ฮู้กับทาสสาวมอนเตอร์...............แต่ไม่เพียงแค่นั้น ยังเป็นบันทึกของชายหนุ่มที่ต่อสู้อย่างห้าวหาญเพื่อสร้างชื่อให้กึกก้องไปทั่วทั้งทวีป ! .............บางทีนะ **ทางต้นฉบับจริงนั้นเป็นนิยาย18+แต่ที่แปลคือส่วนที่ผู้เขียนได้คัดกรองลงมาจนเหลือ15+** แปล by unno
Novel
On Going

Kyoumen no Silhouette On Going

องค์หญิงเอลน่า ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ปกครองแคว้นคนต่อไป เนื่องจากผู้เป็นพ่อของเธอล้มป่วยลง การปกครองแคว้นนั้นเต็มไปด้วยอุปสรรค ดังนั้นสิ่งที่เธอจำเป็นต้องมีนั่นคือ "เงา" นั่นเอง
Manga
On Going

Dinosta Warfare:มหาสงครามข้ามมิติ On Going

บันทึกต่างๆ ที่ถูกเขียนโดยคนหลายคน การรายงาน ซึ่งเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่อุโมงค์ลึกลับได้ปรากฏบนโรงเรียนแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ นานาชาติเรียกมันว่า"Tunnel of the New World"และนี่คือเรื่องราวต่างๆ ที่ทำให้เกิดสงครามที่ยิ่งใหญ่และเลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ ระหว่างทั้งสองโลกด้วยกันเอง.
Novel
On Going

KEITH On Going

(ปี 2028) คีท ลูคัส สการ์เล็ตต์ เด็กหนุ่มที่ตัวเองกลายเป็นซีอีโอคนใหม่ของบริษัทระดับโลก แต่วันที่เขาเตรียมตัวเป็นซีอีโอคนใหม่ ดันโดนลักพาตัวโดยผู้ก่อการร้าย และโดนยาไม่ทราบชนิด ทำให้เขาก็รอดจากความตาย ทำให้เกิดความสงสัยจึงเริ่มที่จะทำการหาความจริงทั้งตัวเขา น้องสาวที่ป่วยเป็นโรคปริศนา พ่อแม่ที่ไม่ทราบชะตากรรม และเขาดันไปรู้ความลับเกี่ยวกับองค์กรที่ชื่อว่า Valkyrie จึงโดนหมายหัว (และเป็นองค์กรหญิงล้วน !!!) แต่ก็ได้รับความช่วยเหลือจากชายปริศนา จนพาเขารู้ความลับที่อยู่กับตัวเขามาตลอด...
Novel
On Going

บันทึกการเดินทางของจิ้งจอกขาว On Going

นิยายแบบบันทึกสั้นๆ ของชายหนุ่มที่เรียกตัวเองว่าจิ้งจอกขาว เพือเดินทางไปทั้วโลกเพื่อพบกับมอนสเตอร์สาวนานๆ ชนิด มาดูกัยว่าเขาจะเดินทางได้สำเร็จหรือจะโดนมอนสเตอร์สาว จับกดก่อนกัน ขอบอกว่ามอนสเตอร์สาวในเรืองนี้ หื่นกันทุกคน
Novel
On Going

Katsute Mahou Shoujo to Aku wa Tekitai Shite Ita On Going

กาลครั้งหนึ่งเมื่อความชั่วร้ายกับสาวน้อยเวทมนตร์เป็นศัตรูกัน ผลงานเรื่องล่าสุด จากผู้วาด คุณหนูปากร้าย X จิ้งจอกปิศาจ (Inu x Boku SS)
Manga
On Going

The Rear Authentic <พิภพเบื้องหลัง> On Going

ความหอมของดอกไม้อันแสนหวานที่กระทบเข้ากับจมูก สัมผัสอันนุ่มนิ่มราวกับมาร์ชเมลโลวสัมผัสเข้ากับร่างกาย เส้นผมสีเขียวน้ำทะเลนุ่มละมุนที่โลมเลียเข้าปรกคลุมใบหน้า ดวงตาสีเขียวมรกตที่ฉายประกายตื่นตะลึง ใบหน้าอันงดงามไร้ที่ติของเธอค่อยๆขึ้นสีแดงระเรื่อ....ริมฝีปากเรียวบางที่ทั้งอ่อนโยนและนุ่มละมุนของเธอได้ถอนออกภายในเสี้ยววินาทีก่อนที่เด็กสาวร่างบอบบางจะพูดพร้อมน้ำตาที่คลอเบ้า "ทะ....ทั้งๆที่เป็นจูบแรกของฉันแท้ๆ...." --------------------------------------------------------------------------
Novel
On Going

Touhou Doujin - LOVE LOVE LOVER Librarian! On Going

อลิสถูกข้อร้องให้มาทำงานที่คฤหาสน์มารแดงเป็นการชั่วคราว แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่จบอยู่แค่นั้นซะแล้ว
Manga
Completed

Meiyaku no Leviathan On Going

ในยุคปัจจุบัน มนุษยชาติถูก "มังกร" หายนะจากฟากฟ้าเข้าคุกคาม แต่มนุษย์ก็ยังพยายามต่อต้าน ด้วยการส่ง เมไจ จอมเวทสาวและ ลีเวียธาน สิ่งมีชีวิตเทียมซึ่งสร้างจากพันธสัญญาเวทมนตร์ของ เมไจออกไปรับมือ ฮารุกะ ฮารุโอมิ มืออาชีพด้านการประกอบพิธีพันธสัญญาได้กลับมายังโตเกียว เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีตามคำขอของอาช่า เพื่อนสมัยเด็กซึ่งเป็นเมไจชั้นแนวหน้า แต่ในระหว่าง ปฏิบัติภารกิจที่โตเกียวนั้น จู่ๆเขาก็ถูกมังกรระดับสูงโจมตี…!?
Manga
On Going

Otome Kakumei Ayameno! Gaiden On Going

ฮาระสุมะและฮิเมโกะเป็นนักเรียนโรงเรียนหญิงล้วน ฮาระสุมะเกลียดฮิเมโกะผู้มีความสามารถรอบด้านและยังเป็นที่ชื่นชอบของนักเรียนคนอื่น เธอจึงวางแผนหาจุดอ่อนเพื่อทำลายฮิเมโกะ เธอเกลียดฮิเมโกะจริงหรือทำเพื่อปิดบังความรู้สึกที่แท้จริงกันแน่?
Manga
Completed

Touhou X Fate On Going

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อตัวล่ะครจากเรื่อง Fate Stay Night กับ Touhou มาเจอกัน
Manga
Completed

I am computer god ! ฉันเป็นเทพแห่งคอมพิวเตอร์ On Going

เมื่อพระเอกอย่าง'อาเธอร์'ที่เป็นฮีโร่ชื่อว่า'เมดเดอร์ฮีโร่'(ขบวนการสาวน้อยชุดเมด)ดันต้องมานั่งหลังขดหลังแข็งรับใช้เทพแห่งคอมพิวเตอร์'ฮิเมะ'ชนิดที่ว่าต้องตัดเล็บยันป้อนข้าวให้เพราะเหตุผลเพียงข้อเดียวที่เธอบอกมาวว่า"ฉันจะให้พร1ประการต่อ1อาทิตย์แก่นายถ้ามารับใช้ชั้นเป็นเวลาชั่วชีวิตของนาย!" และนั่นก็เป็นเหตุผลที่ผมจะต้องทำเพื่อสาว(?)อันเป็นที่รัก'ยูจัง'!
Novel
On Going

ghost watcher เรื่องววุ่นๆของคนเห็นผี On Going

เรื่องวุ่นๆต้องเกิดขึ้นเมื่อ'ยูอิจิ'ชายหนุ่มผู้เป็นทายาทของตระกูลที่เห็นผีได้ ต้องทำตามกฏของตระกูลคือต้องไปนำเครื่องรางคุ้มกันตระกูลที่อยู่ที่ถ้ำศักสิทธิ์ลึกลงไปในป่ามรณะ ซึ่งที่นั่นมีภูติผีปีศาจมากมายดังนั้นจึงต้องไปหาตระกูลปราบผีเพื่อให้มาคุ้มครองเขา แต่ทายาทของตระกูลนั้นดันเป็น'มิโอกิ'หญิงสาวที่เขาเคยไปด่าไว้แล้วคราวนี้คุณเธอจะช่วยเขามั๊ยเนี่ย!!! แล้วถ้าเป็นคุณล่ะคุณจะช่วยเขามั๊ย?!(พิมพ์ชื่อเรื่องผิด มี ว แหวน ตัวเดียวนะคะ)
Novel
On Going

การปราบมังกรโบราณด้วยมือเปล่า มันก็แค่เรื่องธรรมดาไม่ใช่หรอคะ!? On Going

KORYUU NARA SUDE DE TAOSEMASU KEDO, KORE TTE JOUSHIKI JANAI N DESU KA? 古竜なら素手で倒せますけど、これって常識じゃないんですか? 'ฟิล' ที่ถูกเลี้ยงและเติบโตในฐานะหลานชายของมหาปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ ผู้ที่เคยช่วยเหลือโลกเมื่อเติบโตได้กลายเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก แม้กระทั้งการเอาชนะมังกรโบราณด้วยมือเปล่า . อยู่มาวันนึง มหาปราชญ์ได้พูดว่า “ฟิลเอ๋ยจริง ๆ แล้วตัวเจ้านั้นเป็น ผู้หญิง!!” . มันคือเรื่องจริงงั้นหรอ!! แล้วผู้หญิงคืออะไรล่ะ!? ฟิลนั้นไม่รู้เกี่ยวกับสามัญสำนึก หรือแม้กระทั้งเรื่องของเพศ มหาปราชญ์ เริ่มกังวลเกี่ยวกับอนาคตของฟิล จึงตัดสินใจ ให้ฟิล เข้าเรียนที่ Royal Academy จะเกิดอะไรขึ้นต่อไปกันนะ....!?
Manga
On Going

Ran to Haiiro no Sekai - รันและโลกสีเทา On Going

ครอบครัวของเหล่าผู้วิเศษ อุรุมะ ประกอบด้วยคุณแม่-จอมเวทย์สาว(เหลือ)น้อยผู้แข็งแกร่งที่สุด คุณพ่อ-หัวหน้าเหล่าเท็นกุ ลูกชายคนโต-หนุ่มหล่อล่ำบึ้กครึ่งหมาครึ่งคน และ ลูกสาวคนเล็ก-จอมเวทย์สาวน้อยฝึกหัด พร้อมจะให้ความสนุกเพลิดเพลินแก่ผู้อ่านแล้ว
Manga
On Going

ผมน่ะหรอ ลูกชายของราชาปีศาจ ลูซิเฟอร์ On Going

คุโรซากิ ลุกซ์ เด็กหนุ่มธรรมดา(?)ที่รักแม่ตัวเองเกินธรรมดา ต้องออกไปผจญภัยในโลกต่างมิติ เพื่อตามหาพ่อ เขาไม่ได้เดินทางคนเดียวยังพ่วงยัยซัคคูบัสตัวน้อย ที่ทั้งซนทั้งมึนไปอีก1คน(?) แต่เมื่อเขาไปถึงกลับไม่เป็นดั่งที่คาดไว้ สงสัยจะไม่ได้กลับมาง่ายๆแล้วล่ะมั้ง ลุกซ์ ( Lux Ferrer ) Rate 15+ นะครับ
Novel
On Going

Succubus 666 On Going

ดำดิ่งสู่ห้วงราตรีอันยาวนาน ฝันร้ายสาปผู้คนกลายเป็นเจ้าชายนิทรา ส่วนหนึ่งของพิธีกรรมปิศาจจึงเริ่มขึ้น
Novel
On Going

Suzunari On Going

เมื่อวันนึง คาเอเดะลืมตาตื่นมาแล้วพบกับ สาวน้อยปริศนา รูปร่าง หน้าตาเหมือนตัวเองเด๊ะ (ยกเว้นหน้าอก) แถมมีหูแมวอีก !! เรื่องราวสุดป่วนตลกเฮฮาจึงบังเกิด!
Manga
Completed

The Book Of Unwritten Tales~ On Going

เรื่องราวของเหล่า ยอดมนุษย์ผู้ที่ยังไม่มีผู้ใดเคยเห็น แต่เราจะนำมาบรรยายเป็นเรื่องราวให้ท่านได้รับรู้
Novel
On Going

Adventure endless Maplestory On Going

เมื่อสายลมพัดผ่าน ใบไม้สีแดงได้ร่วงหล่น ท่ามกลางความมืดมิด บารอคได้ลืมตาตื่นจากการหลับไหล ในระหว่างนั้น ผู้นำเหล่านักรบทั้ง 5 ได้มุ่งหน้าไปยังวิหารที่แห่งกาลเวลา และได้พบกับบุคคลที่ไม่คาดคิด.....
Novel
On Going

Reaper Diary - ยมทูตผู้ไร้รอยยิ้ม On Going

จากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันที่ให้เด็กหนุ่มผู้หนึ่งที่มีชื่อว่า "นิจิ" ได้กลายเป็นยมฑูตเร่ร่อนที่ต้องเดินทางไปในทั้งสามโลกเพื่อส่งวิญญานของมนุษย์ไปยังโลกหน้าแต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่เขาจะส่งวิญญานไปให้ถึงที่แห่งนั้น เพราะเขาต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคต่างๆที่เข้ามาขัดขวาง... ...และเขาจะสามารถพาวิญญานทั้งหลายไปยังที่โลกหน้าได้หรือไม่?
Novel
On Going

Touhou dj - Missing of Red On Going

เรื่องราวของคุณหนูบ้านมารแดงกับการขัด ขวางการนอนหลับของเรย์มุ
Manga
On Going

Magical Uniform Kiina On Going

หลังจากขึ้น ม.ต้น คิอินะได้รับ พลังบางอย่างมา แต่นั้นมัีนทำให้ เธอหาเพื่อนไม่ได้ เลยสักคน เพราะอะไร... พลังนั้นคืออะไร... อ่านเอาละกันครับ
Manga
Completed

Exile World On Going

นวนิยาย Fantasy หลากเนื้อเรื่อง Exile World ที่กล่าวถึง โลกที่ล้มสลาย ไปโดยที่ผู้คนในปัจจุบันเรียกโลกใหม่นี้ว่า Last World อันเปรียบเสมือนโลกของ มนุษย์แห่งที่ 2 โดยในอดีตเกิดเหตุการณ์ Solomon The Earth โดยที่คนปัจจุบันเรียกพวกที่บุกนั้นว่า Solomon... เรื่องราวของ คิริชิมะ ฮารุกะ หนุ่มน้อยอายุ 16 ปี ที่หลงเข้าไปในคุกใต้ดินของรัฐบาลขณะกำลังอยู่ระหว่างเข้าค่ายทัศนศึกษาของโรงเรียนจนบังเอิญได้พบกับ คุโรซากิ ยูกิ เข้าที่คุกใต้ดินของรัฐบาล!
Novel
On Going

ผมเป็นหญิง On Going

ไม่สปอยนะจ๊ะ
Manga
Completed

Project P 02 On Going

[เรื่องสั้น]เรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่พลัดหลงเข้าไปยังโลกต่างมิติ
Novel
On Going

My Boss Lover ท่านผู้นำของผมไม่น่ารักขนาดนี้หรอก On Going

เรื่องราวของหนุ่มไทยดวงตกต้องเผชิญหน้ากับสุดยอดผู้นำเผด็จการหญิง เตี้ย แบน ซึน และชอบใช้กำลัง ที่มาอาศัยอยู่ในบ้านของเขา แถมยังทำให้เขากลายเป็นทาสของเธออีกด้วย ไลท์โนเวลโดยฝีมือคนไทยจากเว็บเด็กดีที่มียอดดูเกือบ 6,000 วิวพร้อมเสริ์ฟให้อ่านกันแล้ว รวมเล่มแรกวางขายแล้วที่ https://www.facebook.com/MyBossLover?ref=bookmarks
Novel
On Going

โค้งปาฏิหาริย์ On Going

เป็นเรื่องราวของโค้งอาถรรพ์ที่เกิดอุบัติเหตุคนตายบ่อยมาก จนกลายเป็นตำนานเล่าขานของเมือง แต่ทว่าตำนานเมืองนั้นไม่ได้มีเพียงบทเดียว...
Novel
On Going

Iden On Going

นคร เด็กชายผู้รักสันโดษ และไม่ชอบยุ่งกับใคร และไม่มีใครอยากจะยุ่งด้วยจนกระทั่งวันหนึ่ง ไชน์ เด็กนักเรียนที่พึ่งย้ายเข้ามาใหม่วันแรก ได้เข้ามาทำให้ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไป
Novel
On Going

Transcendence : ประวัติการณ์บันทึกสองโลก On Going

“เจ้า จงเลือกซะ ว่าเจ้า... จะอยู่ต่อไปเพื่อรอความตาย หรือตายลงซะตรงนี้เพื่ออยู่ต่อไป” นิยายแนว Survival Black Fantasy เรื่องราวของ รานุ ภายในโลกซึ่งถูกทำลายอยู่ในนี้แล้ว
Novel
On Going

The Wizard Club : พวกผมนี่แหละพ่อมดพันธุ์แสบ On Going

ภายในโลกอันกว้างใหญ่ มีสิ่งแปลกประหลาด และสิ่งลี้ลับมากมาย พวกเราหกคนที่มีอยู่ตอนนี้อาจจะเรียกว่าเป็นสิ่งแปลกประหลาดมากกว่าความลี้ลับ เป็นความบ้าบิ่นมากกว่าความถูกต้อง บางครั้งก็เป็นความถูกต้องมากกว่าความเที่ยงธรรม ใช่ ที่พูดมาแล้วมันเหมือนพวกเราไม่มีอะไรดีเลยสักอย่าง! ฮ่า! ถึงจะเป็นอย่างนั้นพวกเราก็ยังเป็นตัวของพวกเรา พวกเรายืนหยัดในรูปแบบของเรา ไม่มีใครรู้ว่าพวกเราเจออะไรมาบ้าง ไม่มีใครรู้ว่าพวกเราทำอะไรได้บ้าง และไม่มีใครรู้ ไม่มีใครคิดว่าพวกเราจะใช้เวทมนต์ได้...
Novel
On Going

KIZER - จะบ้าตาย เธอรู้ความลับผมหมดแล้ว!!! On Going

ไคเซอร์ มิคาเอล หรือ ‘ไค’ เด็กหนุ่มสายเลือดคนสุดท้ายของเทพมิคาเอล ต้องมาเข้าเรียนโรงเรียนมัธยมเพราะเหตุที่ว่าครอบครัวของเขาได้ตายลงไปหมดแล้ว ไคในโรงเรียนคือบุรุษผู้เงียบขรึม สวมแว่นและเฉลียวฉลาด อีกทั้งเขายังเก่งกาจด้านการกีฬาจึงทำให้เขากลายเป็นเทพแห่งความเงียบงันประจำห้อง 6/3 ทว่า! เบื้องหลังที่แท้จริงซึ่งซ่อนอยู่ภายใต้คราบเด็กเรียนนั่นก็คือ โอตาคุ! เกมเมอร์! บ้ากลอง! คลั่งนิยาย! นักเต้น(มั่ว)! หรือแม้แต่ ไอ้โรคจิต? - ถึงเรื่องนี้จะแนวรัก ๆ ไปหน่อย แต่เป็นนิยาย Action Fantasy นะครับ
Novel
On Going

God of Grimoire สงครามบันทึกพระเจ้า On Going

เรื่อง God of Grimoire กล่าวถึงเหตุการณ์ในมุมมองของ โยซิกะ คิริชิมะ เด็กหนุ่มที่สูญเสียความทรงจำไป และกลายมาเป็นนักเรียนธรรมดา คนหนึ่ง ในวันหนึ่งหลังจากที่เขากำลังทัศนศึกษากับทางโรงเรียน ก็เกิดเรื่องราวขึ้น โดยประเทศโดนสิ่งที่เรียกว่า Varaiju เข้าบุกรุกทำให้เป็นนรกบนดิน และในตอนนั้นเองเขาก็ได้พบกับเด็กสาวคนหนึ่งที่เรียกตนเองว่า โยวมุกิ ยาฉะ เข้าช่วยไว้ และเข้าทำสัญญาในฐานะผู้ถือครอง Grimoire เล่มที่ 13
Novel
On Going

The Dark Hero On Going

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเด็กหนุ่มธรรมดาๆ(?)คนหนึ่ง ต้องไปใช้ชีวิตอยู่ในต่างโลก ต้องหาทางเอาชีวิตรอด โดยที่ไม่รู้อะไรเลยซักอย่าง ไม่มีเจ้านาย ไม่มีคนอัญเชิญ ไม่มีพลังพิเศษ แล้วจะเป็นยังไงต่อไปกัน? อนึ่งชื่อภาษาไทยของเรื่องนี้คือ "ผู้กล้านอกคอกกับโลกต่างมิติ" นะจ๊ะ ลงลิงค์ไม่ติดลงที่นี่แทนละกันนะครับ http://writer.dek-d.com/dekdee/story/view.php?id=1103159
Novel
On Going

Ageratum On Going

Black and Red...
Manga
On Going

Netherworld Wars On Going

โลกปีศาจ สถานที่ไร้ซึ่งกฏระเบียบ เต็มไปด้วยปีศาจร้ายและป่าเถื่อน อาณาเขตแห่งโลกปีศาจ แผ่ขยายตัวขึ้น ทำให้"จ้าวปีศาจ"มีพลังมากพอที่จะครองจักวาล บัดนี้ โลกมนุษย์ได้ตกเป็นเหยื่อของความมืดแล้ว
Novel
On Going

[แปล] บันทึกการสงครามของคุโระ On Going

เมื่อคุโรโนะ เด็กชาวญี่ปุ่นอยู่ๆตกลงไปยังอีกโลกหนึ่งโดยไม่มีอะไรเลยจะทำยังไง!? เรื่องที่เป็นเรื่องที่ผมแปลมาจากนิยายบนเว็บของญี่ปุ่น ซึ่งต้นฉบับ อยู่นี่ครับ > http://ncode.syosetu.com/n5214bb/ เรื่องนี้ฮาเร็มนะเออ เยอะด้วย ถึงจะไม่หวานหยดเลี่ยนแต่ก็น่าจะทำให้ยิ้มๆบ้างแหละ
Novel
On Going

Choujigen Game Neptune - Hello New World On Going

ณ ดินแดนอาณาจักรที่ปกครองโดยเหล่า 4 เทพธิดา : พลาเนปจูน , ลาสเตชั่น , โลวี , ลีนบ็อซ ด้วย สนธิสัญญาสงบศึก จึงได้เกิดความสัมพันธ์ใหม่ทั้งเทพธิดาและเหล่าน้องสาว..... ขณะนี้ได้กลายเป็นฉบับมังงะ... ลายเส้นโดย อ.มิคาเงะ บาคุ ....!!
Manga
Completed

ในโลกที่ไร้...ความตาย On Going

โลกใบเดิมที่เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ภายหลัง ปรากฏการณ์ที่เรียกว่า แสงสว่างสุดท้ายแห่งคำอธิษฐาน ซึ่งปัจฉิมบุรุษมนุษย์คนสุดท้ายของโลกได้ เอ่ยคำขอกับสิ่งที่ถูกเรียกว่า พระเจ้า และพระเจ้าก็ได้ทำความปรารถนาดังกล่าวให้เป็นจริงขึ้นมา ซึ่งนั่นก็ได้เปลี่ยนให้มนุษย์ไม่รู้จักกับความตาย
Novel
On Going

ด้วยกันกับคุณแม่มด On Going

เรื่องราวความรักต้องห้ามระหว่างแม่มดสาวสวยปริศนากับสาวน้อยอันแสนน่ารักในหมู่บ้านที่กำลังถูกสัตว์ประหลาดคุกคาม
Manga
Completed

คุณหนูของผมไม่น่ารักขนาดนี้หรอก On Going

“ยาเมเต๊ะ !!! ” ผมหยุดมือทันทีหลังจากที่กดเจ้าหัวขโมยลงพื้นแล้ว คำนี้คุ้นๆแฮะไม่ใช่ภาษาบ้านผมแน่นอน แถมยังคุ้นหูมากอีกด้วย ตอนนี้ผมอยู่ในสภาพขึ้นคร่อมเจ้าหัวขโมยตรงหน้า แสงจันทร์ที่โดนเมฆบังเมื่อครู่ตอนนี้เริ่มส่องเข้ามาในห้องแล้ว ทำให้เห็นแววตาสีแดงเหมือนที่ผมเห็นเมื่อตอนบ่ายบนชั้นสองนั่น แต่ตอนนี้สายตาที่มองมาที่ผมนั้นแฝงไว้ด้วยความหวาดกลัว และ โมโหอยู่นิดหน่อย ตาเธอดูใสๆเพราะน้ำตาที่ไหลอาบแก้มสีขาวนวลของเธอ ทำเอาหัวใจหนุ่มน้อยของผมลุกโชนเลยทีเดียว
Novel
On Going

D-LiV ( ดีไลฟ์ ) On Going

นิจิมุ โคโตะ หนึ่งในสี่เทพจตุรเทพที่ยิ่งใหญ่แห่งเกมส์ออนไลน์ MMORPG ชื่อดัง ' D-LiV ( ดี-ไลฟ์ ) ' วันๆหนึ่งก็หมกตัวอยู่แต่กับการ PVP หาของบอสมอนสเตอร์ และมีประสบการณ์การเล่น MMORPG มาแล้วมากมาย จนถึงกับเป็นเทพแห่งเกมส์เลยก็ว่าได้ จู่ๆวันหนึ่ง เขากลับมาได้สนิทชิดเชื้อกับ อาราตะ โคฮารุ เพื่อนร่วมชั้นที่แอบชอบมานานกว่า 2 ปี ด้วยเกมส์ D-LiV แต่ทว่ามันไม่ได้ง่ายอย่างนั้นเพราะ เรื่องที่โคโตะได้เป็น ' ซุซะโนโอะ ' ใน D-LiV เป็นความลับระดับสูง เขาจึงต้องปลอมตัวละครให้ดูเป็นเลเวลต่ำ เพื่อปิดบังเอาไว้
Novel
On Going

The Online War ฝ่าวิกฤตออนไลน์ทะลุโลก On Going

ในโลกแห่งอนาคต เกมออนไลน์บนอินเตอร์เน็ตจะถูกทำให้กลายเป็นเกมที่สามารถเข้าไปเล่นจริงๆได้ ผ่านเครื่อข่ายความฝัน โดยไม่จำเป็นต้องนั่งอยู่หน้าจอคอมอีกต่อไป เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อเควินกลับเข้าไปเล่นเกมหลังจากเลิกเล่นไป 12 ปี เขาได้รับภารกิจให้ไปกำจัดมอนสเตอร์ตัวหนึ่งที่เกิดคลั่งทำให้ผู้เล่นเกมไม่สามารถออฟไลน์ได้ ทว่ากลับกลายเป็นเขาต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิด กระทั่งเหตุการณ์ตั้งอดีตจนถึงปัจจุบันเริ่มร้อยเรียงเป็นหนึ่งเดียว สู่จุดจบของเกมออนไลน์
Novel
On Going

Merchant&Dragon; : พ่อค้ากับมังกร On Going

กฤต พนักงานกินเงินเดือนทำงานให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ในแผนกการตลาด หลงเข้าไปในอีกโลกที่เขาไม่รู้จัก โลกที่เต็มไปด้วย มนุษย์ ปีศาจ และ เวทย์มนต์? ชีวิตของเขาที่ล้มเหลวมาแล้วหนึ่งครั้งกำลังจะเริ่มต้นขึ้นบนโลกใบใหม่! กับ มังกรตัวน้อย..!?
Novel
On Going

The Masquerade On Going

โยชิคุนิ โอกะ นักเรียนชั่น มัธยมปลายปีที่1 เธอใช้ชิวิตดั่งเช่นนักเรียนมัธยมปลายทั่วไป เบื้องหลังหน้ากากที่สวมอยู่นั้น แอบซ่อนความลับ บางอย่างเอาไว้
Novel
On Going

Dinostia Warfare:The Forgotten One On Going

เคยใช้ชีวิตอย่างสงบ......แต่จบลงเพราะความแตกแยก......ประเทศแบ่งเป็นสอง......คนในประเทศฆ่ากันเอง......ถูกปั่น......ถูกหลอก......แค่มีชิวิตรอดได้ก็ดีแล้ว......แต่วันนั้นมาถึง......วันที่ฉันตาย......และถูกดัดแปลง......เป็น"หายนะเดินดิน"
Novel
On Going

KanColle Itsuka Shizuka na Umi de On Going

นี่คือเรื่องราวของเหล่าวิญญาณแห่งเรือรบในสงครามโลกครั้งสองที่ต่อสู้เพื่อความสงบสุขของท้องทะเล ผลงานจากเกมบราวเซอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของญี่ปุ่นสู่มังงะในนิตรสารรายเดือนAlive
Manga
On Going

LightNovel No Yuusha On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ชอบอ่านนิยายเกี่ยวกับผู้กล้าจนได้ไปร่วมกิจกรรมกับสำนักพิมโปรดของเขาจนทำให้ชีวิตของเขาเปลียนไป
Novel
On Going

บันทึกประจำวันของโรอาน On Going

ในโลกที่จอมมารพ่ายแพ้ให้กับผู้กล้า มอนสเตอร์ต่างๆ ตกเป็นเบี้ยล่างของมนุษย์ โรอาน นักเดินทางหนุ่มผู้ตามล่าความฝันของตัวเอง เขาจะทำความฝันให้เป็นจริงได้ไหมนะ เมือหนึ่งในความฝันของเขาก็คือ สร้างฮาเร็มมอนสเตอร์สาวของตัวเอง
Novel
On Going

Panoramic Online On Going

เกมออนไลน์ที่มีความสมจริงซึ่งมีผู้เล่นถึง 90% ของประชากรโลก แต่มีเพียงไม่กี่คนที่จะรู้ว่าโลกแห่งเกมนี้ก็เป็นโลกแห่งความจริงของพวกเขา ที่ต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งความมืดมิดที่ได้กลืนกินจักรวาลนี้อยู่
Novel
On Going

Zhuxian On Going

ธรรมมะมิอาจอยู่คู่อธรรม คือสามัญสำนึกของยุทธภพ เด็กแซ่จางแม้นมิเคยไปไกลเกินอาณาเขตหมู่บ้าน แต่ก็พอจะมีความรู้อยู่บ้างว่าสำนักเมฆาเขียวบนยอดดอยเหนือศีรษะมันสูงขึ้นไป คือขุมกำลังใหญ่ของผู้กล้าฝ่ายคุณธรรม และบรรดายอดคนที่ท่องกระบี่โผบินไปมาได้นั้นก็ไม่ผิดแผกอันใดกับเทพเซียน โลกนี้มิมีความบังเอิญ การที่จางเสี่ยวฝานได้กราบกรานเป็นศิษย์สำนักเมฆาเขียวจึงนับว่าเป็นลิขิตฟ้า แต่เพราะหาได้มาด้วยสมัครใจ ยิ่งไม่มีพรสวรรค์ฝีมือ จัดเป็นไก่หลงในดงกระเรียนโดยแท้
Manga
On Going

P.Plan เส้นทางลิขิต ปฏิวัติโลก On Going

Nil(นิล) พระเอกของเราความจำเสื่อม เพราะฝีมือของพวกเด็กๆ และเพื่อแสดงความรับผิดชอบพวกเด็กๆจึงต้องดูแลเขา โดยทีไม่รู้เลยว่านิลคือคนที่เป็นกุญแจสำคัญของโลกใบนี้ ท่ามกลางเพลิงสงครามที่พร้อมจะปะทุถึงเมื่อนิลที่สูญเสียความทรงจำไปจะเลือกหนทางใด
Novel
On Going

Ningen no Horizon - Alice in Glass box On Going

นึตซึกิ โมโมกิ [Alice] นักเขียนนวนิยาย Fantasy ท็อป 10 ของยอดขายของตลาด คืนหนึ่งหลังจากกลับจากงานเลี้ยงของเพื่อนร่วมงาน โมโมกิ พบกับเด็กสาวหน้าตารูปร่างท่าทางเหมือนเขา ระหว่างทางกลับบ้านของเขา... หลังจากตื่นจากความเป็นไปไม่ได้ที่เขาคิด ตัวเขากลับอยู่ไหนโลกที่ต่างออกไปจากเดิมเสียแล้ว... พร้อมกับกลายเป็นเด็กสาวที่ตัวเขาพบเจอในฝันของตนไปด้วยเสียนี้!
Novel
On Going

Dolls Folklore On Going

โอยามาดะ โยซุเกะ ผู้รอดชีวิตและพยานเพียงคนเดียวของคดีลักพาตัวเด็กต่อเนื่องเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ตั้งแต่นั้นมา เค้าก็สามารถมองเห็นวิญญาณได้และพยายามแยกตัวออกจากสังคม จนวันหนึ่งเขาได้พบกับคันโนะสมาชิกขององค์กรคณะบริหารเสนาธิการต่อต้านดอล และได้รู้ว่า วิญญาณพวกนั้นเรียกว่า "ดอล" นอกจากนี้เค้ายังได้ไปคลายผนึกของดอลที่ชั่วร้ายที่สุดอีกด้วย แถมดอลตัวนั้นก็คือเด็กสาวผู้ช่วยชีวิตของเค้าเขาเอาไว้จากเหตุการณ์เมื่อ 10 ปีที่แล้ว
Manga
Completed

OzMafia On Going

มังงะที่อ้างอิงจากนิยายชื่อดัง " มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ " เรื่องราวของเด็กสาวที่หลงเข้ามาในโลกที่เธอไม่เคยรู้จัก มีกลุ่มมาเฟียมากมาย และกลุ่มคนที่เข้ามาช่วยเธอเอาไว้ก็คือ ออซแฟมิลี่!
Manga
On Going

Kin no Kanojo to Gin no Kanojo On Going

ว่ากันว่าในบ่อน้ำมักมีเทพยดาหรือเทพารักษ์อาศัยอยู่ เมื่อยาสึดะทำสาวตกลงไปในน้ำ ผลลัพธ์ก็คือ... ผลงานคอเมดี้เรื่องใหม่ของคนวาด Maid Guy เปิดม่าน!!!
Manga
On Going

Choujigen Game Neptune - Megami Tsuushin On Going

ณ ดินแดนอาณาจักรที่ปกครองโดยเหล่า 4 เทพธิดา : พลาเนปจูน , ลาสเตชั่น , โลวี , ลีนบ็อซ ด้วย สนธิสัญญาสงบศึก จึงได้เกิดความสัมพันธ์ใหม่ทั้งเทพธิดาและเหล่าน้องสาว..... ลายเส้นโดย Bermuda Saimaru....!!
Manga
On Going

Illegal Rare On Going

สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติอาศัยอยู่ร่วมกับมนุษย์มาเป็นเวลานาน แต่พวก rares(หายาก) ก็ยังคงถูกล่า องค์กรที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือเหล่า rares นี้และให้พวกเขาได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระตามต้องการ เริ่มด้วยสมาชิกเพียงไม่กี่คน ชายใต้หน้ากาก ฟุกุเมน ราชาแวมไพร์สีนิล AxL(แอคเซล) แถมยังมีนางเงือกเสียงสวรรค์มิลเลอร์ พวกเขาต่างปกป้อง Rares จากเหล่านักล่า
Manga
On Going

Fantasy world : Back to my world On Going

หนุ่มแสนธรรมดาที่ถูกวาปมาโลกแฟนตาซี นักธนูสาวผู้ยิงธนูแม่นเหมือนเอาลูกศรฟาดหน้า? นักปราชญ์สุดปราดเปรื่องอัจฉริยะเข้าขั้นโรคจิตและกวนตรีน? อีกทั้งยังมีเทพติ๊งต๊องปัญญาอ่อนหาใครเทียบไม่ได้? พวกเขาต้องร่วมมือกันกลับโลกเดิมให้ได้ แต่ดูแล้วคงไม่มีหวังซักเท่าไร
Novel
On Going

ผ่ามิติเวลา On Going

ต้น เด็กชายธรรมดาทั่วไป ที่ได้ไปเจอนาฬิกาเก่าๆในห้องเก็บของๆคุณปู่ แล้วเรื่องราวต่างๆก็ได้เกิดขึ้น
Novel
On Going

Touhou Doujin - Suki Yuri On Going

คู่ในเรื่องเดียวโดยมีธีมหลักคือเส้นผมและซึนๆ
Manga
Completed

Touhou Doujin - HELLSING On Going

เป็นกำลังใจผู้แปลได้ที่ www.facebook.com/doujinHouse
Manga
Completed

เวทยาลัย ศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา On Going

ถ้าคุณคิดว่า นี่คือนิยาย ที่วนเวียนอยู่ในวังวนแห่งโรงเรียนหละก็ ผิดแล้ว!!!! อย่าเพิ่งเดินหนีไป เพียงเพราะคิดว่าพลอตมันจะซ้ำซาก!!! มันคือการมัดรวม วิทยาศาสตร์ เวทย์ศาสตร์ และศาสตร์แห่งการฝ่าฝืน! ที่ดันไม่เอาทฤษฏี มาผูกเลย! นี่คือเรื่องราวของพยายาม ชายหนุ่มวัย 18 กำลังจะย่างขึ้น 19 ปี ต้องตกเป็นเหยื่อขององค์กร เพียงเพราะเรื่องบางเรื่องที่ไม่อาจรู้ได้ เพื่อนหญิงของเขา ที่คอยช่วยเหลือเขามาตลอด ต้องมารับกรรมแทนเขา และเพื่อนใหม่ที่ปรากฎตัวออกมา พร้อมกับ ชุดฮู๊ดสีดำ นั่นคืออะไร!!
Novel
On Going

DARK 7เรื่องที่มืดมน On Going

ผล็อตเรื่อง ;: ในเวลาเที่ยงคืนของวันเด็กกลุ่มหนึ่งตั้งใจจะมาลองของในโรงเรียน เมื่อพวกเขามาถึงก็ไม่พบเจอกับอะไรจึงเข้าไปในห้องเก็บของเก่าในโรงเรียนที่ไม่มีใครเข้าไปมานับสิบกว่าปี ข้างในนั้นเป็นห้องที่รกเต็มไปด้วยชิ้นของเก่าๆที่พังแล้ว แต่มีบางอย่างสะดุดใจเด็กๆเหล่านั้นให้เจอกับกระดาษเก่าๆหนึ่งแผ่นที่เขียนไว้ว่า "ตำนาน 7 เรื่องเล่าในโรงเรียน" เด็กๆตั้งใจจะนำกระดาษแผ่นนั้นออกมาด้วย แต่ทว่าโลกข้างหลังประตูห้องเก็บของนั้นก็เปลี่ยนไป ?!
Novel
On Going

เส้นทางสีชาด On Going

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ได้เข้าไปผจญภัยภายในโลกแฟนตาซีอันแสนกว้างใหญ่ จนเกิดเป็นเรื่องราวมากมายให่เล่าขาน ชาร์ อัสนาเบิ้ล เป็นแค่ชื่อปลอมนะ ชื่อจริงของฉันนะคือ ใบชา ต่างหาก จำเอาไว้ด้วย
Novel
On Going

Aku no Musume On Going

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีเจ้าหญิงผู้เอาแต่ใจอยู่องค์หนึ่ง เจ้าหญิงนั้นมักจะใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายเพียงเพื่อความสุขของนาง นางได้เข่นฆ่าทุกคนที่ขวางทางของเธอ ผู้คนจึงขนานนามเธอว่า “บุตรีของมารร้าย”
Manga
On Going

Snow white war ภาค บทนำของตำนาน On Going

ตำนานการต่อสู้ของคนแคระทั้ง 7 เพื่อแย่งชิง “สโนไวท์” เป็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นในรอบ 66 ปี คนแคระที่ได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมการประลองต่างก็มาจากทั่วทุกมุมโลก พระเจ้าได้สร้างเกมการเข่นฆ่าแย่งชิงนี้ขึ้นมาเพื่อสิ่งใดก็ยังไม่เป็นที่เปิดเผย จงเข่นฆ่ากันเพื่อทำให้ความปรารถนาของตนเป็นจริง จงเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย...สงครามได้เปิดฉากขึ้นแล้ว
Novel
On Going

Snow white war ภาค ความบิดเบี้ยวของสงครามครั้งที่ 8 On Going

ตำนานการต่อสู้ของคนแคระทั้ง 7 เพื่อแย่งชิง “สโนไวท์” เป็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นในรอบ 66 ปี คนแคระที่ได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมการประลองต่างก็มาจากทั่วทุกมุมโลก ตามตำนานกล่าวว่าหากสามารถเข่นฆ่าเอาชนะคนแคระคนอื่น ๆ จนเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย จะได้ครอบครอง สโนไวท์ และความปรารถนาของตนจะกลายเป็นจริง ไม่มีใครล่วงรู้ตัวตนหรือรูปลักษณ์ แม้แต่คนแคระที่ถูกเลือกให้ต่อสู้แย่งชิงกันยังไม่รู้เลยว่า แท้จริงแล้ว สโนไวท์ คืออะไรกันแน่ มหาสงครามครั้งที่ 8 นี้ มีความผิดเพี้ยนบิดเบี้ยวอะไรซ่อนอยู่ เกมการเข่นฆ่าเริ่มขึ้นแล้ว
Novel
On Going

The Confusing World : New Testament On Going

The White Lady หรือ หญิงสีขาว เธอเป็นที่รู้จักของคนทั้งโลกเนื่องด้วย พลังจิต ที่สามารถทำอะไรก็ได้ โดยรวมเธอคือพระเจ้าเดินดินดีๆนี้เอง แต่แทนทีเธอจะลุ่มหลงในอำนาจและพลังที่ตนเองมี แต่เธอกับตรงกันข้าง เธอมักเป็นพวกรักสงบ เธอมักเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านกลางทะเลของเธอ แต่ปัญหามักมาหาเธอเอง บรรดาผู้นำประเทศเวลาเจอปัญหาหนัก พวกเขามักจะเดินทางมากหาเธอถึงบ้านและขอร้องเธอให้ช่วยแก้ไขปัญหา และนี้คือจุดเร่มต้นของเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นต่อไปนี้...
Novel
On Going

เด็กสาวกับเรื่องราวของพวกเธอ On Going

รวมเรื่องสั้นของเด็กสาววัยรุ่นที่ได้ไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวประหลาด
Novel
Completed

Mystic Eyes เนตรอาคมมรณะ On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ถูกตามล่าจากโลกแห่งความตาย เพราะตัวเองเป็นลูกครึ่งระหว่างยมทูตและมนุษย์ ซึ่งมีพลังมหาศาล ซึ่งอาจนำพาสงครามครั้งใหญ่มาสู่โลกแห่งความได้!!
Doujin
On Going

The Lunacy of Duke Venomania On Going

เอาละ มาเต้นรำกันเถอะ ในเมืองอันแสนงดงามในดินแดนอัสโมเดียนแห่งจักรวรรดิเบลเซเนีย เมืองมิสติกา หลังจากการมาถึงของ "ชายผู้หนึ่ง" ก็ได้เกิดเหตุหญิงสาวหายตัวไปคนแล้วคนเล่า ไม่สนใจทั้งฐานะ อายุ ความสัมพันธ์ ทุกคนมีเหมือกันเพียงชื่อเสียงด้านความงดงาม พวกเธอหายไปที่ไหน และใคร? จะเป็นคนต่อไป? *เรื่องนี้เป็นแค่บทนำก่อนเนื้อเรื่องในฉบับนิยายเท่านั้น*
Manga
Completed

Dragones Hunted On Going

เมื่ออดีตกาลนานมาแล้ว เชื่อกันว่ามีจ้าวแห่งมังกรทั้งหลายมีชีวิตอยู่... มันนำมาซึ่งภัยพิบัติสู่มวลมนุษย์และเป็นที่หวาดกลัวไปทั่วปฐพี และมีกลุ่มคนที่คอยกำจัดอยู่ นามนั้นคือกลุ่ม "Dragones Hunted"
Doujin
On Going

Akiba Trip On Going

เรื่องราวของเด็กนักเรียนหนุ่มที่มาหาเพื่อนของเขาในย่าน Akiba แต่เขาได้ติดอยู่ท่ามกลาง Akiba ที่ถูกรายล้อมไปด้วยผีดูดเลือดที่มีชื่อว่า Kageyashi ซึ่งเป็นผีดูดเลือดที่มีลักษณะเหมือนกับคนทั่วไป เขาจึงต้องสู้และเอาตัวรอดให้ได้
Manga
On Going

Grimoire ~The Forsaken Mystery~ On Going

กาลครั้งหนึ่งที่ไม่มีผู้ใดล่วงรู้เวลา เหล่าหน้ากระดาษที่มีเรื่องราวของตน มารวมกันเป็นหนังสือเพียงเล่มเดียวบนเวทีที่มีชื่อว่า โลกเทพนิยาย หน้าว่างหน้าใหม่จะถูกเขียนขึ้น เมื่อ อลิส ทรอยเมนด์ (Alice Träumend) เด็กสาวผู้กุมกุญแจของปริศนาแห่งโลกเทพนิยาย ได้มาถึงโลกใบนี้แล้ว!
Novel
On Going

Nekogurui Minako-san On Going

ชีวิตประจำวันระหว่าง คนกับแมว
Manga
On Going

Gurenki On Going

เรื่องราวของสุโอะเด็กนักเรียนหญิงธรรมดาๆคนนึง ในวัยเด็กเธอได้พบกับ เพื่อนซึ่งเป็นปีศาจและได้ให้คำสัญญาไว้ เมื่อเวลาผ่านไป เพื่อนในวัย เด็กของเธอได้ปรากฎกายอีกครั้งด้วยรูปโฉมอันงดงาม และมาทวง สัญญาที่ทั้งคู่ได้ให้ไว้ต่อกัน ไม่ว่าจะหนีไปไหน เธอก็เป็นของฉันแล้ว
Manga
On Going

ขอให้คำทำนายไม่เป็นจริง On Going

นี่เป็นเรื่องราวของ ชายหนุ่มหล่อ รวย เซอร์ ที่หลงรักแม่ของตัวเอง เอ๊ะ ไม่สิ ต้องเรียกว่าเพื่อนมากกว่า แต่ถ้าแต่งงานกับพ่อต้องเป็นแม่สิ ไม่ๆ เพื่อนน่ะแหละ แต่ควรจะเรียกว่าแม่รึเปล่านะ เอ๊ะ!?.... โถ่ว้อย!!! ไหงกลายเป็นแบบนี้ไปได้ล่ะ!? (สัปดาห์ละ2part)
Novel
On Going

GGGOOO!!! เกมเก้มเกมออนไลน์ออนล้ายออนลาย!!! On Going

ผมไม่รู้หรอกนะครับว่าเกมออนไลน์ มันแฟนตาซีหรือไม่ แต่ชีวิตของผม ไม่แฟนตาซีแน่นอน เพราะผมคือ คนธรรมดายังไงหละ!! เรื่องราวของผม กับเกมออนไลน์ จะเป็นเช่นไรคิดไปก็ปวดหัว มาสนุกกับมันดีกว่าครับ!
Novel
On Going

[DREAM CATCHER] - The human mind On Going

วิศนะ จู่ๆเขาก็ได้เข้าไปสู่ในโลกของเกมออนไลน์เขาจะทำอย่างไร - สาวน้อยก็ถูกปีศาจทำร้ายอยู่ข้างหน้า เขาออกไปช่วยแล้ว...................
Doujin
On Going

Hundred On Going

- เรื่องย่อจะตามมาทีหลังครับ -
Manga
On Going

Rakudai Kishi no Eiyuutan On Going

ในยุคสมัยที่ผู้ถูกเลือกสามารถเปลี่ยนวิญญาณของตัวเองให้เป็นอาวุธได้ซึ่งถูกขนานนามว่า <เบลเซอร์> ตัวผู้ใช้ถูกเรียกว่า <อัศวินเวทมนตร์> ในแต่ละปีจะมีการแข่งขันเพื่อหา อัศวินที่เก่งที่สุด คุโรกาเนะ อิคคิ ชายผู้มีความฝันจะเป็นอัศวินเวทมนตร์แต่กลับต้องเรียนซ้ำชั้นในโรงเรียนอัศวินและถูกเรียกว่า <อัศวินผู้ล้มเหลว/เวิรส์วัน> แถมยังได้<คริมสัน ปรินเซส> ที่มีความสามารถระดับท็อปมาเป็นรูมเมท เรื่องราวการต่อสู่เพื่อความฝันของทั้งคู่จึงได้เริ่มต้นขึ้น
Manga
On Going

Rain Gaiden - Vampire Master On Going

ภาคย้อนอดีตก่อนซีรี่ เรน โปรดติดตาม
Manga
Completed

ฟาติมา On Going

สุดปลายถนนที่มีแสงตะเกียง ในกระโจมเก่าแก่ของย่านท่องราตรี ณ ที่นั่น......
Novel
On Going

Senbonzakura On Going

นิยายจากเพลงยอดฮิต Senbonzakura ด้วยยอดวิวกว่า8ล้านครั้ง! เรื่องย่อ ในโลกที่บิดเบี่ยวจากภัยพิบัติที่เรียกว่า"เหตุวิปริตไทโช" เพื่อปกป้องนครหลงใหม่โอเคียวจากเหตุร้ายและอาชญากรรม หน่วยพิเศษคามืซิคิ หน่วยย่อยซากุระได้ถือกำเนิดขึ้น *เล็นกับลูกะในที่นี้ได้ใช้ว่า"เร็น"กับ"รุกะ" แทนเพราะต้นฉบับใช้คันจิเขียนชื่อ
Novel
On Going

Intervention story On Going

หากคุณตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าคุณกำลังจะฆ่าคนในสภาพความทรงจำที่ขาดหาย คุณจะทำยังไง สำหรับผมน่ะเหรอ ผมคงปล่อยวางแล้วค้นหาความจริงให้ได้เท่าที่ตัวเองพอจะทำได้ เพราะถึงยังไง ถ้าผมเป็นตัวเอกของเรื่องต่อให้ไม่ทำอะไร ความจริงก็จะวิ่งเข้ามาหาผมเอง จริงไหมล่ะ
Novel
On Going

Majo to Houki to Kurobuchi Megane On Going

เรื่องราวของเด็กสาวที่ชื่อ โนริโกะ ซึ่งวันหนึ่งโนริโกะได้ยินจากแม่ของเธอมาว่าจะมีคนย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ที่บ้านข้างๆ และโนริโกะก็ได้พบกับ ริอันนา เด็กสาวที่บอกว่าตนเองมาจากตระกูลผู้ใช้เวทย์แต่เธอกลับใช้เวทย์มนต์ไม่ได้สักกะบท แม้ตอนแรกโนริโกะจะลังเลนิดหน่อยว่าจะเป็นเพื่อนกับริอันนาดีมั้ย แต่เธอน่ารักซะอย่าง...ช่างมันเถอะ!
Manga
On Going

Fairy Dream จิ๊กโก๋พันธุ์ภูต On Going

นานมาแล้วมนุษย์ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมีแต่เสียงหัวเราะเเละความฝัน โดยมีเทพารักษ์และภูตคอยปกป้องอยู่ห่างๆ แต่ทว่าภูตตนหนึ่งต้องการแกร่งกว่าคนอื่นๆ ภูตตนนั้นจึงศึกษาอำนาจมืด ในภายหลังภูตตนนั้นถูกเรียกว่า "จอมอสูรฝันร้าย" เขาได้เปลี่ยนภูตมากมายด้วยอำนาจมืดให้กลาายเป็น "อสูรฝันร้าย" ที่คอยกัดกินความฝันและจิตวิญญาณจนเหลือแต่ความสิ้นหวัง ไม่นานนักสงครามระหว่าง "อสูรและภูต"ก็เกิดขึ้นโดยแต่ละฝ่ายอาศัยมนุษย์เข้าห้ำหั่นกัน "ดรีม" เด็กหนุ่มนักเรียนอาชีวะได้พบกับ "ภูตแห่งความฝัน" ที่ค้นหามนุษย์ผู้มี "คลื่นว
Doujin
Completed

[Fic fate] fate/welkin endless On Going

อาเธอเรีย เพนดราก้อนได้เดินทางผ่านยุคสมัยตามคำสั่งของโลกก้าวข้ามเวลามายังหลายพันปีก่อน ณ อาณาจักรบาบิโลนเพื่อทดสอบตนให้ได้เป็นเคาเตอร์การ์เดี้ยนโดยที่ไม่ต้องเข้าร่วมจอกศักดิ์สิทธิ์ เรื่องราวจะเป็นเช่นไรนั้นโปรดติดตาม (กิลxเซเบอร์)
Novel
On Going

มังกรข้างห้อง On Going

พบกับเพื่อนบ้านผม - นักเขียนนิยายสายแฟนตาซี เลินเล่อขั้นรุนแรง รักการนินทา ชอบยืมของแบบไม่ขออนุญาต แถมยังเล่นเกม MMORPG ด้วย อ่า เอาเถอะ หมอนี่เป็นมังกรที่ปลอมตัวเป็นคนอยู่ และชื่อว่า มังกร คิม ...อืมมม...
Manga
On Going

Robot On Going

รวมเรื่องสั้นของหลากหลายผู้วาดในเอเชีย
Manga
On Going

Ii Orc no Hi - ชีวิตประจำวันของออคผู้เป็นมิตร On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเอลฟ์ตนหนึ่งพลัดหลงป่ามาเจอออคคนหนึ่งและจากนั้นเรื่องราวสุดแสนจะน่ากลัวก็ได้เกิดขึ้น ติดตามผลงานคนวาดได้ที่ http://www.pixiv.net/member.php?id=25259 นะครับ
Manga
On Going

Blue Slayers On Going

เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความสามารถพิเศษแตกต่างจากมนุษย์ทั่วไป เรียกว่า ความสามารถนักล่า ตอนแรกตัวเอกก็ใช้ชีวิตปกตินี่แหละต่อมาก็เข้ารับการฝึก คาแร็กเตอร์ผู้หญิงจะแมนๆหน่อย เนื้อเรื่องส่วนมากจะเน้นการวางแผนกับต่อสู้
Novel
On Going

Deathly Sins of Evils: The Lunacy of Duke Venomania On Going

ศักราชอีวิเลียสที่ 136 แคว้นอัสโมเดียนทางตอนเหนือของจักรวรรดิเบลเซเนีย ได้เกิดเหตุการหายตัวไปต่อเนื่องของผู้หญิงหลายราย ไม่เพียงชาวบ้านเท่านั้น ยังรวมถึงสตรีในราชวงศ์อีกด้วย โศกนาฎกรรมอันงดงามที่เกิดจากปีศาจแห่งบาป ได้เปิดฉากขึ้น ขอเชิญทุกท่านพบกับเรื่องราวของผู้ที่ถูกขนานนามว่า"ปีศาจ" ผู้ถูกสาปแช่งไปอีกนับพันปี แต่บางคนเรียกเขาว่า"วีรบุรุษ" ดุ๊ค ซาเทเรียซิส เวโนมาเนีย *มังงะเป็นSide Story เท่านั้นนี่คือเรื่องหลัก
Novel
On Going

Force Master On Going

"ภามิน"...นักเรียนผู้ที่มีผลการเรียนดีเด่นและครองอันดับหนึ่งประจำโรงเรียน จู่ๆเธอก็ตกมาอยู่อันดับสอง(ได้ข่าวว่าคะแนนลดไปแค่ 1แต้ม จากคะแนนเต็ม) ทำให้เธอแค้นกับเด็กนักเรียนผู้ครองอันดับหนึ่งนั่นคือ"อูริค" แล้วภามินจะทำอย่างไรกันนะ? เรื่องราววุ่นๆในร้้วโรงเรียนสุดจะแฟนตาซีได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว!!!
Doujin
Completed

Risk Online On Going

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Game Online (อีกแล้ว?) ที่มีชื่อว่า Risk Online โดยที่ผู้ที่สามารถเคลียร์เกมนี้ได้จะสามารถ ขออะไรก็ได้ 1 อย่าง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมด้วยครับ ====================================== *ผลงานนี้เป็นผลงานชิ้นแรก ช่วยติด้วยครับ
Novel
On Going

จับฉ่ายเอ๋ยอร่อยงุดๆ~ On Going

ร้อนอ่ะ และตอนนี้หิวน้ำด้วย
Doujin
On Going

Touhou Doujin - Kaguya to Muchuu no Koi On Going

อยู่ดีๆ ก็มีต้นไม้แปลกๆโผล่ขึ้นมาที่เกนโซเคียว..
Manga
Completed

Kabe no Naka no Tenshi On Going

ลอเรน ดิงเกิล จิตรกรผู้ได้รับงานให้วาดภาพตกแต่งให้ร้านค้างานศิลปะในเมือง เขาวาดเทวดาสองตน แต่แล้วตอนกลางคืนภาพวาดนั้นก็มีชีวิตขึ้นมา!!
Manga
Completed

Save & Load no Dekiru Yadoya-San On Going

โรงแรมที่ให้คุณเซฟและโหลดได้ มีผู้กลับชาติมาเกิดสอนนักผจญภัยหน้าใหม่ ชื่อก็บอกอยู่
Manga
On Going

Sin World Online เกมออนไลน์ล้างบาป On Going

เมื่อชีวิตเหลือแค่2ทางเลือก คือประหารชีวิตดังเช่นอาชญากร หรือ เดิมพันชีวิตเพื่อคว้าโอกาสสู่อิสรภาพ ...ซิน นักโทษประหารชีวิตได้เข้าร่วมเกมออนไลน์ โดยมีชีวิตของตนเองเป็นเดิมพัน!!
Novel
On Going

Trinity ชีวะ จักรกล และมนตรา On Going

เอ็คโค่ ประธานบริษัทเดินเรืออายุเพียงสิบสี่ปีจากมรดกตกทอดของคุณพ่อ เขาต้องพยายามเจียดเวลามาบริหารงานทั้งที่ต้องไปโรงเรียนด้วย ดังนั้นเขาจึงพยายามหาคนมาช่วย จนกระทั่งโชคชะตาได้พาเขามาพบกับคนๆ หนึ่งเข้า
Novel
On Going

Touhou Doujin - Marimiko On Going

ช่วงนี้เห็นมีลงโดจินโทโฮออกมาบ่อยๆ ขอเอามาลงบ้างนะครับ
Manga
Completed

Loring On Going

ขณะที่เด็กหนุ่มกำลังเร่งรีบไปโรงเรียน เขาโดนแสงประหลาดสาดเข้าจนสลบไป เมื่อตื่นขึ้นมาอีกครั้งกลับกลายเป็นโลกที่เขาไม่รู้จักอีกต่อไป เขาจะทำยังไงกันดีล่ะทีนี้
Doujin
On Going

เวทยาลัยศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา Epi1:ฝ่าฟัน&ก้าวเดิน On Going

จะเป็นอย่างไร เมื่อก้าวหนึ่งเล็กๆ ของ ฝ่าฟัน กำลังพลิกผัน และเปลี่ยนไป จาก ความใฝ่ฝัน เพียงแค่ช่วงหนึ่งของมือ ที่จะไขว่คว้านั้น กลับไม่ใช่สิ่งที่เขาทำได้อีกต่อไป ภาคต่อที่ไม่ต่อจาก เวทยาลัย ศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา กำลังจะเริ่มขึ้น ณ บัดนี้ (ปล.ระวัง เรื่องนี้ สาวดุ้นโหด.... โลลิก็เหี้ยม.... และอื่นๆ อีกมากมาย)
Novel
On Going

Touhou Doujin - Spring On Going

เทพแห่งใบไม้เปลี่ยนสี
Doujin
Completed

Deathly Sins of Evils: Evil Food Eater Conchita On Going

หญิงผู้หนึ่งได้กำเนิดขึ้นในตระกูลคอนซิตา ตัวเธอนั้นมีความอยากในการ "กิน" ถึงก้นบึ้งหัวใจ เธอจึงได้ทำสัญญากับปีศาจเพื่อทำความปรารถนาของเธอให้เป็นจริง โดยไม่รู้ว่านั่นจะเป็นการเปิดตำนานของ"ปีศาจตะกละ" บรรพบุรุษของเธอนั้นถูกขนานนามว่า"ปีศาจ" แต่ตัวเธอนั้นเป็น "ปีศาจ" ของแท้ เรื่องของผู้กลืนกินทุกสิ่งในโลกหล้า บานิกา คอนซิตา
Novel
On Going

[The Grey Wolf] ไอ้หมาป่ามหาประลัย On Going

เรื่องราวการผจญภัยของ"พระเอกหมายเลข572"เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดาๆซึ่งหลุดไปยังโลกแฟนตาซี... ซะที่ไหนละนี่คือเรื่องราวของแจ็ค เรย์ม่อนทหารรับจ้างระดับพระกาฬที่จับพลัดจับพลูหลงเข้ามาในโลกใหม่ที่เต็มไปด้วยเวทย์มนต์ อัศวินและสัตว์ประหลาด
Novel
On Going

ORE TO HERO TO MAHOU SHOUJO On Going

ฉันคือฮีโร่ ไม่ใช่สาวน้อยเวทมนตร์ซะหน่อย!! จากมังงะบนเว็บที่ทุกท่านชื่นชอบ ในที่สุดก็ได้วาดลงชีรีย์ยาวใน Comic polaris! เชิญทุกท่าน ติดตามความน่ารักของสาวน้อย นาม รูมินัสเกิร์ล!!
Manga
On Going

The Evil of Dimensional ฝ่าวิกฤติพิชิตราชันย์ On Going

ไลน์ เด็กหนุ่มอายุ 18 ปี เนื่องจากประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตได้พบกับพระเจ้า และบอกเขาว่าเขาคือผู้ถูกรางวัลให้สามารถเลือกเกิดได้เขาจึงเลือกเกิดใหม่ในโลกที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซีและการผจญภัย เรื่องราวการข้ามสู่โลกใบใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้ว [คำเตือน] นิยายเรื่องนี้มีการบรรยายฉากการสังหารมอนสเตอร์ และ สังหารคน ซึ่งออกจะรุนแรง กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน
Novel
On Going

Reditonix On Going

เมื่อโลกเราไม่หมุนไปอย่างปกติ พวกเราพบกับสิ่งที่ไม่คาดคิด ชายหนุ่มผู้ที่ศูนย์เสียครอบครัวจากภัยพิบัติครั้งใหญ่กลับค้นพบว่ามันเป็นการทำลายล้างของผู้สร้าง
Novel
On Going

Saijaku Muhai no Bahamut On Going

ลุกซ์ อาร์คาเดีย เจ้าชายแห่งจักรวรรดิ์เก่าซึ่งได้ล่มสลายจากการปฏิวัติเมื่อห้าปีก่อน ได้กระทำ อุจอาจแอบลอบเข้ามายังห้องอาบน้ำของหอพักหญิง และได้พานพบกับลีซชาลเต้ เจ้าหญิงแห่งราชอาณาจักรใหม่ ต่อมาเมื่อลุกซ์ถูกลีซชาลเต้ท้าประลองด้วยดรากูไรด์ มังกรเครื่องจักรซึ่งใช้คนบังคับ ก็ได้ทำให้ลุกซ์มีอันได้เข้าโรงเรียนหญิงล้วนซึ่งมีไว้เพื่อฝึกฝนดรากูไรด์ในเวลาต่อมา!? เรื่องราวของลุกซ์ผู้ตกอยู่ท่ามกลางเหล่าเด็กสาวลูกขุนนางล้อมรอบในอคาเดมี่จึงได้เริ่มต้นขึ้น วิถีราชันย์และวิถีทหารจะดำเนินไปร่วมกัน แฟนตาซีแบทเทิ้ลในรั้วโรงเรียนของ “ผู้แข็งแกร่งที่สุด” ได้เบิกม่านขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

La Vie en Doll On Going

ฮารุโนะ คาสึมิ, เด็กสาววัย 14 ปี, เป็นคนค่อนข้างเงียบและขี้อาย ผู้ถูกกลั่นแกล้งที่โรงเรียนเป็นประจำ และแอบชอบเพื่อนร่วมห้อง ผู้เป็นแม่ไม่ค่อยสนใจเรื่องที่บ้านสักเท่าไร ส่วนผู้เป็นพ่อได้หายตัวไปได้ประมาณหนึ่งปีแล้วจู่ๆ ชีวิตของเธอก็ต้องพลิกผันเมื่อเธอได้รับของขวัญชิ้นสุดท้ายจากพ่อของเธอ..
Manga
On Going

Jya Jyu Noro! On Going

เรื่องสั้นของคามิยะ ยูอิจิ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดาที่ต้องชีวิตพลิกผันเจอคำสาปจากแม่มดสาวน้อยผู้มาเพื่อช่วยเหลือเขาให้มีความสุขเสียเอง แล้วชีวิตของยูอิจิจะเป็นอย่างไร เขาจะแก้ไขคำสาปได้หรือไม่
Manga
On Going

God must Die On Going

::คำเตือน:เนื้อเรื่องนี่เป็นเนื้อเรื่องแต่งขึ้น อย่าเอาเรื่องจริงบนโลกมาเกี่ยวข้องในนิยายนะครัช:: เมื่อเด็กหนุ่มคนนึงได้รับรู้ว่าตัวเองได้เป็น"คนตาย"ไปแล้ว แถมยังถูกบังคับให้เข้าร.ร.ที่มีหลักสูตรพิเศษอีก พระเอกเราจะต้องทำยังไงถึงจะได้รับรู้ความจริง ต้องติดตามแล้วล่ะ
Novel
On Going

Aura Kingdom On Going

Oneshot จากต่างประเทศฝีมือคนไทยครับ :D
Doujin
On Going

Colossus Order On Going

ในดินแดนที่ต่างออกไป ตำนานแห่ง Colossus (มหายักษา) มีคำพูดคำหนึ่งว่า Colossus เปลี่ยนกระแสของสงครามได้ ในตอนนี้เป็นเพียงแค่ข้อมูลที่ว่าคนเหล่านี้กระจายอยู่ในแต่ละดินแดน ในโลกที่สับสนวุ่นวายการปรากฎตัวของนักรบยักษ์ (Colossus)จะช่วยเหล่ามวลมนุษย์
Manga
On Going

Slippery Frost Wind On Going

LOL Fan Fiction ว่าด้วยเรื่องการเดินทางสู่แดนเหนือของนักสำรวจหนุ่มผู้มาจากเมืองแห่งอนาคต
Novel
On Going

Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatte Iru Darou ka Gaiden - Sword Oratoria On Going

เรื่องย่อ Sidestory ของ "การพบกันในดั้นเจี้ยนนี้ต้องมีอะไรผิดพลาดแหง" ในฉบับโนเวล เกี่ยวกับนักรบที่แข็งแกร่งที่สุด 'องค์หญิงดาบ' ความปรารถนาที่จะได้รับความแข็งแกร่ง
Manga
On Going

Musketeer On Going

นักดาบหญิงปริศนา อีกหนึ่งผลงานจากแดนโสมครับ :D ลายเส้นงามแงะ โปรดติดตาม
Manga
On Going

Metallica Metalluca On Going

ในโลกที่โลหะหายากได้ขับเครื่อนเศรษฐกิจ,"ไมน์เนีย",คนที่ออกแสวงหาโลหะเหล่านั้นที่มีความเสี่ยงต่อชีวิตของพวกเขา,เป็นที่เคารพนับถืออย่างมาก เด็กชายแปลกหน้าที่มี่ชื่อว่า ลูก้า ได้เดินทางเข้าสู่หมู่บ้านเอลซ่าที่ถูกทิ้ง ,ประกาศว่าเป้าหมายของเขาคือการเป็นไมน์เนีย! เขาลงเอยด้วยการอยู่ภายใต้การถูกจับตามองจาก เชลล่า หญิงสาวในหมู่บ้าน,ผู้ซึ่งน้องชายของเขาล้มป่วยเนื่องจากอุบัติเหตุแก๊สพิษในเหมืองแร่ของหมู่บ้านซึ่งตอนนี้ได้ถูกปิดไปแล้ว แต่อาจมีอะไรมากกว่าที่ตาเห็น! ลูก้าจะสามารถช่วยเพื่อนใหม่ของเขาและกลายเป็นไมน์เนียระดับตำนานในสักวันหนึ่งหรือไม่?
Manga
Completed

Sengoku Armors On Going

นี่คือปี 1590 หญิงสาวที่เรียกตัวเองว่า อิซูมิ เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการทำลายล้างหมู่บ้านที่เธออาศัย เเละเธอยังได้ครอบครองกุญเเจที่มีพลังมหาศาล กุญเเจเหล่านี้สามารถเข้าถึงเหล่าผู้ใช้อาวุธ เเละอาวุธที่มีประสิทธิภาพที่สามารถเปลี่ยนเเปลงสนามรบได้
Manga
Completed

Area of Z On Going

Manga
On Going

Plus - 0 - On Going

เมื่อเกิดเหตุประหลาดขึ้นในโรงเรียน "สุมิเระ" ประธานนักเรียนคนสวยจึงต้องออกโรงเอง แต่สิ่งที่ได้เจอนั้นกลับเกิดความสามารถของตน แต่ทว่าในตอนนั้นเอง เธอก็ได้พบกับภูติสาวแสนสวยตนหนึ่ง !
Manga
Completed

Plus - 0 - On Going

เมื่อเกิดเหตุประหลาดขึ้นในโรงเรียน "สุมิเระ" ประธานนักเรียนคนสวยจึงต้องออกโรงเอง แต่สิ่งที่ได้เจอนั้นกลับเกิดความสามารถของตน แต่ทว่าในตอนนั้นเอง เธอก็ได้พบกับภูติสาวแสนสวยตนหนึ่ง !
Doujin
Completed

Far Right Way: Childhood On Going

เป็นเวลากว่า 20 ปีที่โลกเข้าสู่ความสงบสุข ยุคทองอย่างแท้จริงในโลกอันเเตกแยกเต็มไปด้วยหลากหลายสายพันธุ์ มนุษย์ สมิง และสายพันธุ์ผสมต่างใช้ชีวิตในแต่วันอยู่กันอย่างสันติสุข เรื่องราวของครอบครัวเล็กๆที่เเตกแยกในโลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและประวัติศาสตร์อันยาวนาน วิถีชีวิตธรรมดาในโลกที่เปลกแยกทั้งวัฒนธรรมและความเชื่อ งานเขียนที่อุทิศให้กับเเนวความคิดและมุมมองที่ต่างออกไปและหวังว่าผู้อ่านจะได้ได้เห็นโลกอีกใบที่น่าสนใจมากขึ้นอีกนิดหนึ่ง
Novel
On Going

The Beast Master On Going

เด็กน้อยผู้แสนโชคร้าย เป็นเด็กคนเดียวที่หนีรอดออกมาจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เพราะพ่อแม่ของเขาสละชีวิตช่วยเอาไว้ แต่น่าเศร้าที่แม่ของเขาได้เสียชีวิตในป่ามายา ซึ่งเป็นเขตลี้ลับบนโลก ซึ่งนั่นเป็นที่อยู่อาศัยของพวก...เอลฟ์...
Novel
On Going

Touhou - Touhou Dokidoki Shintai Kensa (Doujinshi) On Going

มาตรวจร่างกายกันเถอะ :3
Manga
Completed

Pretty Knight On Going

บันทึกประวัติศาสตร์ที่ย้อมไปด้วยเลือดหยาดเหงื่อและน้ำตาของผืนแผ่นดินแห่งหนึ่งซึ่งเต็มไปด้วยด้วยผู้กล้าที่ยอมเสี่ยงชีวิตต่อสู้ฆ่าฟัน เพื่อ.... เกียร์ติยศ ศักดิ์ศรี ความทะเยอทะยาน อำนาจ...... และปกป้อง ความสุขของอาณาจักรของตน เปลวเพลิงที่โหมกระหน่ำ เนื้อ ที่ถูกไฟเผาเป็นตอตะโก ศีรษะของนักรบหรือผู้ครองแคว้น ที่ถูกเสียบไว้ที่ปลายหอก เสียงเฮกึกก้องไปด้วยความบ้าคลั่ง น้ำตาของผู้อ่อนแอที่ไหลริน จะมีวันไหมที่จะยุติลง ปี ศักราชที่บิดเบี้ยว เรียวสั้น ๆ ว่า EOD “Ero of distorted”
Doujin
On Going

Kikai Shikake no Meldina - ช่างกลสาวเมลดิน่า On Going

เมอร์ดิน่า เด็กสาวผู้เกลียดมนุษย์และไม่อยากที่จะยุ่งเกี่ยวกับพวกเขา นับตั้งแต่ที่พ่อและแม่ของเธอจากไป เธอก็ได้ตัดสินใจว่าจะใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางเครื่องจักร ถึงคนในเมืองจะมองว่าเธอประหลาดก็ตาม เพื่อนสาว อริสะ และเพื่อนหุ่นยนตร์ตัวยักษ์ มาชีน่า ที่เธอได้พบ จะนำเธอไปสู่ความลับที่เกี่ยวข้องกับเธอและการตายของพ่อแม่เธอที่ถูกปกปิดไว้
Manga
On Going

Dominate World/ The precious land On Going

ในอนาคตอันห่างไกล ระบบอิมแพลนต์ที่สามารถบรรจุข้อมูลเข้าสมองโดยตรง ทำให้โลกพัฒนาขึ้นจนคนไม่ต้องทำงาน วันๆผู้คนจึงเอาแต่เล่นเกม, ตัวเอกของเรื่องไทเลอร์ สไคร่า เด็กหนุ่มธรรมดาได้เข้าไปเล่นเกมๆหนึ่งชื่อว่า dominate world online ซึ่งพึ่งเปิดตัวได้ครึ่งปี ภายในเกมซึ่งระบบอิงมาจากโลกจริงค่อนข้างมาก จะมีการผจญภัยแบบไหนรออยู่!?
Novel
On Going

Pokemon the Comic On Going

ตอนพิเศษที่ลงในนิตยสารพิเศษ Pokemon the Comic
Manga
Completed

Reincarnation no Kaben On Going

ฉันอยากมีพรสวรรค์.....
Manga
On Going

เรื่องราวของข้าจอมมาร เซราฟิม On Going

เรื่องราวของข้าผู้มองเห็นโลกที่เเท้จริง ผ่านผืนดินและผืนน้ำ ผ่านเวลาและอากาศ โลกใบนี้มันผิด หากเป็นเช่นนั้นข้าจะเปลี่ยนมันเอง
Novel
On Going

Arcane On Going

เมื่อเวทมนตร์ถือกำเนิดขึ้นบนโลกแห่งความจริง “ Arcane ” ผลึกแร่ธาตุสุดมหัศจรรย์ที่มนุษย์ขุดพบขึ้น ด้วยความพิเศษของแร่ธาตุชนิดนี้ทำให้ความต้องการของต่อแร่ธาตุของมนุษย์มีมากขึ้น นำพาไปสู่ความเลวร้ายครั้งใหญ่บนโลกมนุษย์ เมื่อสัตว์ร้ายแห่งโลกใต้พิภพขึ้นมาทวงสิ่งที่อยู่บนเปลือกโลกของมันกลับคืนมาอีกครั้ง เมื่อมนุษย์กำลังเสพสิ่งที่เรียกว่า “ Arcane ” ที่ก่อตัวขึ้นบนโลก หายนะครั้งยิ่งใหญ่ของมนุษย์ก็ได้ก่อตัวขึ้นแล้วเช่นกัน
Novel
On Going

รวมโครงการงานเขียน On Going

รวมงานเขียนทั้งเก่าทั้งใหม่ ที่ว่าง ๆ จะมาเขียนต่อจ้า
Novel
On Going

Side Story of The Evillious Chronicle On Going

รวมเรื่องไซด์สตอรี่ของมหากาพย์ซีรีส์เพลงVocaloid The Evillious Chronicle "ปูมบันทึกแห่งอีวิเลียส"
Novel
On Going

Urami Koi, Koi, Urami Koi On Going

เรื่องย่อ : 12 เมือง ซึ่งปกครองโดยตระกูลที่มีชื่อแห่งเหล่า 12 นักษัตร ในเมืองที่ทั้งปิศาจและมนุษย์อยู่ร่วมกัน ปิศาจแมวที่เกลียดชังต่อตระกูลหนูปรากฎตัวขึ้นต่อหน้า เนคุนิ เคียวอิจิ ผู้นำแห่งตระกูลหนู คือปิศาจแมวแห่งความเกลียดชังที่จ้องจะเอาชีวิตเขา แต่ปิศาจนั้นคือ เนโกะกาซาคิ นัตสึโฮะ ผู้ที่ไม่ถูกโรคกับผู้คนจำนวนมาก เหมือนที่บอกกันว่า ความอยากรู้อยากเห็นจะฆ่าแมว ความรู้สึกนี้จะฆ่าแมวด้วยรึเปล่านะ?
Manga
On Going

Majo no Complex On Going

ความลำบากใจของแม่มดตัวน้อย
Manga
Completed

[Touhou] หนึ่งวันของน้องแตงโม On Going

เรื่องราวน่ารักสั้นๆ 4 หน้าจบ ระหว่าง "เรย์มุ" กับ "ซุยกะ" ในรูปแบบโดจินใบ้
Doujin
Completed

Sekai Maou On Going

ราชาปีศาจผู้ผ่ายแพ้ให้แก่ผู้กล้าในอดีตได้กลับมาเกิดใหม่ เธอสร้างร่างแบ่งของเธอขึ้นมาเพื่อสอดแนมผู้กล้าในยุคนี้ แต่ปรากฏว่าผู้กล้ากลับเป็นเด็กหนุ่มอ่อนปวกเปียกไปซะนี่
Manga
On Going

M&M - Murderer and Monsters On Going

https://drive.google.com/open?id=0B_CgL_zDBgXzWXRpNU5tWWhnV1k&authuser=0
Novel
On Going

Several Story On Going

ณ ของโลกแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่หลากหลายเผ่าพันธุ์ เวทมนต์หรือสิ่งเหนือธรรมชาติต่างๆล้วนเป็นสิ่งที่มีอยู่จริง ทั้งหมดได้มาหลอมรวมกันเป็นเรื่องราวที่แตกต่างและหลากหลาย และยังคงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ....เรื่องราวใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว เอ้า พร้อมรึยังล่ะ?
Doujin
On Going

Kami yome desu kedo On Going

ทาคายูกิได้ไปขอพรไว้กับศาลเจ้าเทพอินาริ เหตุการณ์วุ่นๆได้เกิดขึ้นกับเขาเมื่อเทพประจำศาลเจ้าอินาริปรากฏตัวต่อหน้าเขาเพื่อทำให้คำขอเป็นจริง
Manga
On Going

Uchi no Maou Kamimasen yo On Going

ซีรี่ย์จอมมารอีกแล้ว
Manga
On Going

Tokyo Ghoul ภาค Jack On Going

ภาคนี้เป็นไซด์สตอรี่ที่แยกเรื่องออกมาเป็นเนื้อเรื่องยัอนไปสมัยที่อาริมะยังเรียนมัธยม [ว่าที่บอสของฝั่งมนุษย์มีโผล่ในภาคหลักบ่อยๆบทออกจริงๆจะเป็นช่วงบทสุดท้ายของtokyo ghoul] ภาคนี้เรื่องดำเนินโดยผ่านตัวละครชื่อฟูระค่ะแล้วตัวฟูระเองอนาคตก็ได้เป็นเจ้าหน้าที่ccgด้วยนะค่ะ ฉากตอนที่มางานศพมาโดะ
Manga
On Going

Project Mine Idol (ปฏิบัติการไอดอลสาว ? จำเป็น) On Going

เรื่องราวของคาริมิยะ จุนจิ ชายหนุ่มหน้าตาบ้าน ๆ ที่แอบชอบวงเกริ์ลกรุ๊ปนาม Extra Angel ชนิดแฟนพันธุ์แท้ โดยเฉพาะเซ็นเตอร์ของวงอย่าง โคโนฮะ อาสึมิ ที่เขาชอบมากที่สุดในกรุ๊ปนี้ จนกระทั่งวันหนึ่งหลังส่งเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งที่บ้านแล้ว ท่ามกลางฝนที่ตกหนัก จู่ ๆ รถตู้คันหนึ่งได้พุ่งชนใส่ร่างของเขาจนหมดสติไป และเมื่อฟื้นขึ้นมา จุนจิได้พบว่า ตัวเขาได้กลายเป็นไอดอลสาวนามว่า โคโนฮะ อาสึมิไปเสียแล้ว ชีวิตใหม่ของชายหนุ่มในร่างของไอดอลสาวยอดนิยมได้เริ่มต้นขึ้น ณ บัดนี้แล้ว เขาจะทำเช่นไรต่อไป โนเวลแนวสลับขั้วบวกกับกลิ่นยูริอันแสนเร่าร้อนกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว
Novel
On Going

Last_Man On Going

เรื่องราวการกวาดล้างมนุษย์ชาติของ “อีฟ” ด้วยพลังของ “เทวทูต” เพื่อคัดเลือกมนุษย์เพศชายคนสุดท้ายมาเป็น “อดัม” บนโลกที่ไม่เหลือสิ่งมีชีวิตใด ๆ เรื่องราวการเริ่มต้นบนจุดจบของมนุษย์ชายคนสุดท้ายผู้ถูกคัดเลือกกับเทวทูตสาว โลกจะพบกับการเริ่มต้นใหม่หรือจุดจบอย่างแท้จริง ทั้งหมดฝากไว้กับเขาและเธอ
Doujin
Completed

Maou na Ano Ko to Murabito A On Going

เงาของปีศาจและฮีโร่ที่อยู่ภายในตัวของเรานั้นและก็มีสิ่งที่คั่นอยู่ตรงกลางของระหว่างสิ่งนั้นก็คือ ชาวบ้าน! นี่คือโรงเรียนที่มีการเตรียมความพร้อมสำหรับคนที่มีบทบาทสำคัญในเรื่องจินตนาการ แต่ผู้ที่มี "ลักษณะ" ของ "นักรบ" หรือ "ตัวช่วย" นั้นจะเพียงไม่กี่คน ส่วนใหญ่จะเป็นพวกชาวบ้าน ผมชื่อ ซาโต้ ผมเป็นหนึ่งในชาวบ้านนั้น อยู่มาวันหนึ่งหญิงสาวที่มีลักษณะของ ปีศาจ เธอมีชื่อว่า ยูกามิเนะ โอโกะ เธอได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตของผม เธอเป็นคนที่สงบและแปลกประหลาดแถมเธอยังบ่นพึมพำเกี่ยวกับทำนองว่า ฉันจะทำลายมนุษยชาติให้สิ้นจนกว่าฉันจะหยุดและผมก็มีปัญหาความรักที่เกี่ยวกับในเพื่อนสมัยเด็ก เธอมีชื่อว่า ฮิคาริโกกะ ทาสึบาสะ เธอนำปัญหามาให้ผมตั้งมากมายแถมเธอคนนี้ยังเป็นคนที่วุ่นวายและตัวแสบอีกด้วย นี่คือโลกที่มีความผิดปกติที่แสนจะเล็กน้อย ความผิดปกตินั้นจะนำปัญหาต่างๆมาให้พวกเขาได้ชวนปวดหัวกัน การ์ตูนแนวตลก comedy ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว !!!
Manga
Completed

นิทานเฉพาะตัว On Going

นิทานสั้น ๆ อ่านก่อนนอน หลับฝันดี~
Novel
On Going

To be by Dark Lord's side [yaoi] On Going

ชื่อของข้าคือเรเนียส เป็นน้องชายของผู้กล้า คนสนิทของจอมมาร ความหวังของมวลมนุษย์ คล้ายจะดูเหมือนว่าข้านั้นสำคัญนักหนา ดูจะมีบทบาทสำคัญในโลกมนุษย์และโลกมาร ทว่ามันก็เป็นแต่เพียงเปลือกนอกของแมลงตัวหนึ่งที่คิดริอาจเอาเปลือกของแมลงตัวอื่นมาสวมใส่ ตัวตนที่แท้จริงของข้า...... มันไร้ค่ายิ่งกว่าเศษธุลีดินที่ปลิวกระจายอยู่ในอากาศ ทว่ากลับมีใครบางคนที่มองเห็นค่าของแมลงตัวนั้นแล้วเก็บกลับมา มอบความปรารถนาความหวังให้จนเติมเต็ม..... แล้วทิ้งขว้างมันกลับไป เจ้าแมลงที่สูญสิ้นทุกอย่างได้เลือกที่จะหาหนทางกลับไปเพื่อจะทวงถาม โง่งมกลับไปทั้งที่เขาคนนั้นคงไม่ต้องการ....... นั่นแหละตัวข้า...... บุคคลผู้ซึ่งทรยศต่อเผ่าพันธุ์ของตนเอง
Novel
On Going

[นิยายแปล]Shinka no mi On Going

เรื่องย่อ พระเอกที่อ้วน ไม่เอาไหน ขี่เหร่แถมตัวเหม็นอีกต่างหากดันโดนจับส่งไปต่างโลกแบบยกโรงเรียน แถมซวยซ้ำซ้อนไม่มีใครเอาเข้ากลุ่มจนต้องโดนวาร์ปแยกไปคนเดียว แต่พระเจ้าเห็นใจเลยให้สกิลโกงติดมาด้วย 09/05/2558 - เพิ่มรูปในตอนเล่ม1-2ทั้งหมด 30/08/2558 - เพิ่มรูปในตอนเล่ม3ทั้งหมด 05/03/2559 - เพิ่มรูปในตอนเล่ม4ทั้งหมด 08/10/2559 - เพิ่มรูปในตอนเล่ม5ทั้งหมด 08/07/2560 - เพิ่มรูปในตอนเล่ม6ทั้งหมด
Novel
On Going

นิทานสีดำ On Going

เรื่องราวระหว่างกลุ่มเด็กกับนิทานของเด็กปริศนา (เป็นการ์ตูนเก่าเมื่อ2ปีก่อนที่เขียนไม่จบ...)
Doujin
Completed

Kuang Shen On Going

ในโลกที่เต็มไปด้วยสงครามของหลายเผ่าพันธุ์กำลังเปิดฉากขึ้น เด็กหนุ่มสายเลือดผสมที่ต้องพบเจอความยากลำบากในชีวิต จะเป็นหนึ่งในผู้กุมทิศทางของสงครามนั้นอย่างไร... โปรดติดตามครับ
Manga
On Going

ฟินซ์ บาลอว์ ตำนานองค์หญิงทมิฬดำกับจอมโจรแห่งจันทรา (Prince Balor : the Legend of Kurohime) On Going

ฟินซ์ บาลอว์ จอมโจรหนุ่มแห่งกองทัพทหารรับจ้างซึ่งทำสงครามกับทหารแห่งอาณาจักรวิหคเพลิง แต่ทว่าพ่ายแพ้ เขาได้ใช้ฝีมือการยิงปืนของเขาต้านทัพของพวกวิหคเพลิงให้นานที่สุดเพื่อให้พรรคพวกรอดไปได้ ทว่าในวินาทีที่กระสุนปืนหมดและกำลังจะถูกฆ่านั้นเอง มิยูกิได้รับการช่วยเหลือจากกองทัพดำ ทหารจากอาณาจักรปฐพีทองคำช่วยเหลือเอาไว้และแม่ทัพของกองทัพดำก็คือ สตรีผู้มีความงดงามผู้มีผมสีดำสนิทสมกับฉายา แม่ทัพดำ นาม คุโรฮิเมะ รัชทายาทอันดับหนึ่งของอาณาจักรปฐพีทองคำ ความกล้าหาญของเขาทำให้องค์หญิงดำรับเขาไว้ในฐานะลูกน้องคนสนิท และร่วมต่อสู้เพื่อกอบกู้แผ่นดินแห่งปฐพีทองคำร่วมกัน
Novel
On Going

แอบตามสตอล์กตาลุงเปลือยหัวนมข้างหนึ่ง แล้วไหงลงเอยมาเจอกับดาบในตำนานซะได้ละเนี่ย On Going

เพื่ออัตรสในการอ่าน ให้ไปอ่านเนื้อเรื่องคร่าวๆของ Dragon Quest V มาก่อน ป.ล สำหรับใครที่เคยเล่นภาคนี้มาก่อน ขอให้สนุกแบบสุดๆกับการอ่านเรื่่องนี้กันนะครับ/ ป.ล2 รบกวนถ้าจะสปอยให้ใส่ Tag spoil กันด้วยนะครับ
Manga
On Going

Little red riding hood On Going

ปฐมบทของหนูน้อยหมวกแดงในโปรเจ็คนิทาน 5 สาวน้อย ที่อ่านแล้วอบอุ่นไปถึงหัวใจ....ว่าไปนั้น >w<
Doujin
On Going

Sousouki Reginald On Going

เรื่องย่อ หมอกบางๆปกคลุมเมืองเฟทเดลิตลอดทั้งปี ภายในหมอกควันเหล่านี้ ปิศาจนาม คนนอกคอก เร้นกายอยู่ในความมืดของเงา คนนอกคอกคือวิญญาณของมนุษย์ที่ไม่ได้ไปสู่เส้นทางแห่งการกำเนิด มีกลุ่มบุคคลที่รู้จักกันในนาม บริษัทรับจัดงานศพ Twanbach (ทเวนบาช) ผู้เชี่ยวชาญการล่าคนนอกคอก เรจินัล แวมไพร์ผู้มีอายุกว่าร้อยปีแต่กลับดูเหมือนเด็กหนุ่มอายุ 20 ปี ได้ซ่อนตัวอยู่ในบริษัททเวนบาชโดยความช่วยเหลือ ของพี่น้องฝาแฝดปริศนา วาเนสซ่า และ เวโรนิก้า ทเวนบาช
Manga
On Going

Legend of Terra On Going

เมื่อความเงียบสงบของไฟสงครามตลอดระยะเวลากว่าพันปีกำลังจะสิ้นสุดลง ด้วยเหตุผลและคำทำนายบางอย่างทำให้เขาและเธอจำเป็นต้องละกายจากโลกเบื้องบนลงมาสู่แดนมนุษย์ เมื่อเทอร์ร่าคือจุดเริ่มต้นของทุกสิ่งที่จะถูกจารึกเป็นตำนานไปตลอดกาล ปล.นานๆอัพทีนะครับ เนื่องจากคนแต่งธุระยุ่งมากๆ โดยเฉพาะงานวิจัย orz ( ติติงได้นะครับ เพราะบางทีก็พิสูจน์อักษรพลาดไป ; w ; )
Novel
On Going

Tranfor : The new earth On Going

ข้อตกลงที่ได้ทำกับดวงแสงปริศนา ส่งผลให้ฉันมาอยู่ในที่ๆแปลกปลาด ฉันคิดว่าฉันถูกส่งมาโลกใหม่ แต่มันเป็นอย่างงั้นจริงน่ะหรือ
Novel
On Going

World of Proxy war On Going

ภาคต่อของ SMC และการนำ PWO มารีเมคใหม่ทั้งหมด
Novel
On Going

Armourtheós ศึกรักอลวน จักรกรมนตรา On Going

นิยายเรื่องนี้ติดสัญญาของ Fictionlog ไม่สามารถเผยแพร่ในแมวดุ้นได้อีกต่อไป สามารถติดตามได้ที่ https://fictionlog.co/b/58a2e13a58809c09780c52ab
Novel
On Going

ผมมาเป็นบระเจ้าที่ต่างมิติครับ On Going

เรื่องย่อ : เมื่อเด็กหนุ่ม อายุ 19 ปี (นีท) ต้องมาเป็นพระเจ้า(องค์ใหม่) ที่ต่างโลก เนื่องจากพระเจ้า(องค์เก่า)ที่มิตินี่กำลังจะสิ้นอายุขัยก็เลยต้องหาผู้แทนมา เพื่อไม่ให้พลังแห่งพระเจ้าของมิตินี่หายไป เรื่องวุ่นๆและการผจญภัยของเด็กหนุ่มไซโตะจึงได้เริ่มขึ้นน
Novel
On Going

InfiniteFinal ค้นอดีตพลิกชะตาโลก On Going

Light Novel ที่จะพาให้คุณระทึกไปกับความเร้นลับของกาลเวลา ความแฟนตาซีที่สมจริงและความจริงที่จะตีแผ่ความแฟนตาซีกำลังรอให้คุณได้เข้ามาสัมผัส - InfiniteFinal
Novel
On Going

Guild Wars 2: Yukiko's Story On Going

ดัดแปลงมาจาก route หนึ่งของ Personal Story ในเกม Guild Wars 2 “ทีเรีย” เหล่ามังกรได้อยู่ที่นี่มาโดยตลอด หลับไหลลึกลงไปใต้ผืนแผ่นดิน ใต้ท้องทะเล รอคอยวันเวลาที่จะตื่นขึ้นมาอีกครั้ง 100 ปีก่อน จักรวรรดิที่เคยรุ่งเรืองที่จมอยู่ใต้ท้องทะเล“ออร์” ได้ผุดขึ้นมาสู่ผืนดินอีกครั้งพร้อมกับมังกร มังกรที่ชื่อของมันถูกเขียนไว้ในตำนานของพวกคนแคระ มังกร…ที่รู้กันในชื่อ “ไซแทน” กองทัพผีดิบของมันเสาะหาชีวิต และหิวโหยในการทำลายล้าง บรรพบุรุษของพวกเราต่อสู้กับพวกมันมาโดยตลอด ...แต่พลังของ “ไซแทน” มีมากเกินไป ทำให้พวกเราได้เรียนรู้จากการพ่ายแพ้ พวกเราได้รู้ว่าไม่ใช่ประเทศเพียงประเทศเดียวที่จะสู้กับมังกรโดยลำพังได้ แต่ทั้ง 5 เผ่าพันธุ์ ต้องร่วมมือกัน... และไม่ยอมที่จะพ่ายแพ้อีกต่อไป เหล่าวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ต้องมาร่วมแรงร่วมใจกัน ค้นพบเวทย์มนต์ใหม่ๆ ค้นหาเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อที่จะปกป้องโลกของเรา ถึงเวลาแล้วที่ตำนานจะกลายเป็นจริง ...ถึงเวลาแล้วที่จะได้เรียกร้องหาโชคชะตาของคุณ ต่อสู้กับตำนานของคุณ!
Doujin
On Going

The Traveler On Going

วันสุดท้ายของเกมออนไลน์ที่เล่นมาอย่างยาวนาน คิวซี(QC) พระเอกของเราได้เข้าร่วมกิจกรรมอำลาที่บริษัทผู้ให้บริการเกมจัดขึ้นมา ทว่าเมื่อเขาลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง ทั้งๆที่ควรจะเป็นบนเตียงนอนของตัวเองแท้ๆ ไหงมาโดนจับโดยพวกลิซาร์ดแมนกันล่ะเนี่ย ?
Novel
On Going

บันทึกของฉันกับมอนสเตอร์พาร์ก [Yuri] On Going

"เนล ลิลลี่ปาสคาล" เด็กสาวผู้ผ่านการทดสอบเรนเจอร์ ได้เข้าสู่สถานที่เรียกว่าอาการ์ธาแลนด์ สถานที่อันเป็นสวนอีเดนของเหล่ามอนสเตอร์ เพื่อประจำการเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยแห่งอาการ์ธา เรื่องราวใสๆ และการต่อสู้กับเหล่าผองเพื่อนเริ่มต้นขึ้น
Novel
On Going

มรดกแห่งการสังหาร [The Legacy of Murderer] On Going

กว่า ศตวรรษ และทศวรรษที่ผ่านมา มีเหล่าฆาตกรมากมายเกิดขึ้นบนโลก ฆาตกรเหล่านั้นได้สังหารเหยื่อ ด้วย ‘อาวุธสังหาร’ ปัจจุบัน อาวุธสังหารเหล่านี้กระจายไปตามที่ต่างๆบนโลก มันคือมรดกของฆาตกร และมีอำนาจพิเศษบางอย่างทำให้มันเป็นอาวุธที่ไม่สามารถทำลายได้ มันจะเลือกผู้ที่จะครอบครองรุ่นต่อไปและกระตุ้นให้เกิดอาการวิกลจริตและสังหารเหยื่อตามแบบฉบับของอาวุธที่มาจากฆาตกรคนนั้นและให้พลังพิเศษที่ไม่ธรรมดาจากอาวุธสังหารของฆาตกรแก่ผู้ครอบครอง มันถูกเรียกว่า ‘มรดกสังหาร’
Novel
On Going

Pararium Mask : ตำนานหน้ากากแห่งแสง On Going

เมื่อความหวาดกลัวและความเจ็บปวดนำมาซึ่งขุมพลังอันยิ่งใหญ่ ดนัย สุขสมคิดและคุราอิ เอ็นกะจึงใช้ประโยชน์จากมันมาดับความหมองหม่นในใจตัวเอง การชะล้างบ้านเมืองเพื่อความยุติธรรมเกิดขึ้นกับรายแรก รายที่สองเป็นความเคียดแค้นที่มีต่อกลุ่มคนผู้สร้างอดีตสีเลือดให้เขา สุดท้ายทางเลือกที่ทั้งคู่เลือกเดินก็นำมาซึ่งการสูญเสียครั้งใหญ่จากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ดนัยและคุราอิจึงต้องเรียนรู้ที่จะปกป้องแสงสว่างดวงใหม่ เพื่อไม่ให้การพลัดพราก อดีตอันขมขื่นและความทรงจำเลวร้ายกลับมาหลอกหลอนเหมือนเช่นที่ผ่านมา
Novel
On Going

สงครามสุดเพี้ยนของเหล่าเกรียนหลุดโลก On Going

ชื่อทางการคือ "ผมอยากเป็นคนธรรมดาแต่แฟนในจินตนาการที่ได้แบบมาจากเพื่อนสมัยเด็กดันออกมาจากหนังสือและต้องเข้าร่วมสงครามเทพไปซะได้" โครงการร่วมระหว่าง Starless Night ผู้เขียน เรื่องของผมกับผี, นักเดินทางแห่งสายลม, ทูตแห่งเซนทาเรีย, Realis ดับวิกฤติโลกปริศนา และ มิสเตอร์อเมริกัน ผู้เขียน ตำนานเมือง คำสาปมรณะ และ ปฏิบัติการไอดอลสาวจำเป็น
Novel
On Going

all me for me On Going

เมื่อผมถูกฆ่าโดยตัวผม ผมจึงต้องไปช่วยตัวผมเอง
Novel
On Going

Shinkaigyo no Anko-san On Going

ในเมืองที่นางเงือกอาศัยอยู่กับมนุษย์อย่างสงบสุข โอโตมิ วาคาสะ สาวน้อยผู้คลั่งใคล้ในนางเงือกเธอจะทำอย่างไรเมื่อถูกห้อมล้อมไปด้วยเหล่านางเงือกเช่นนี้
Manga
On Going

Sabaku no Requiem On Going

การพบกันของทสึกิ ผู้ขับร้องสวดส่ง และซาน เด็กหญิงผู้ปรารถนาความตาย
Manga
Completed

The Cruse of Devil Princess บัลลังก์เลือดเจ้าหญิงปีศาจ On Going

หลังการการสิ้นพระชนม์ของจักรพรรดิผู้ทรงธรรมแห่งราชอาณาจักรเอิร์ลมัวร์ส่งผลให้ลูกสาวขององค์จักรพรรดิผู้ถูกส่งไปอยู่ในหมู่บ้านชายแดนเล็ก ๆ แห่งหนึ่งนานนับสิบปี อย่าง เจ้าหญิงอามีเลีย เดอ เอิร์ลมัวร์ ผู้แสนอ่อนโยนได้ขึ้นครองบัลลังก์ในฐานะจักรพรดินีคนต่อไป ทว่า หนทางสู่การเป็นกษัตริย์ของเธอนั้นกลับถูกจับจ้องโดยไอแซค น้าชายจอมละโมบผู้จดจ้องมองเธออยู่ในความมืดมิดและวางแผนกำจัดเธอก่อนจะไปทำพิธีบรมราชาภิเษกให้ได้ และเพื่อความปลอดภัยขององค์หญิง หน่วยทหารที่กล้าแกร่งที่สุดอย่าง โรแลนด์ บลังซ์ เพื่อนสมัยเด็กของเธอร่วมเดินทางคุ้มครองเธอไปด้วย ทว่า พวกเขาถูกโจมตีและส่งผลให้โรแลนด์ได้พบกับปีศาจสาวผู้ถูกผนึกมานานนับร้อยปีนาม อเลสเซีย ผู้รอคอยการแก้แค้นมานานนับหลายร้อยปี
Novel
On Going

Civil War Online On Going

โลกในวันนึงเกิดแผ่นดินไหวที่รุนแรงแล้วเพียงกระพริบตาโลกใบถูกเปลี่ยนให้เป็นเกมส์ออนไลน์มีมอนสเตอร์เดินพล่านผู้มีเครื่องเกมส์เปรียบเหมือนฮีโร่คนธรรมดาต้องหนีอย่างเลี่ยงไม่ได้เชิญพบกับนิยามใหม่ของเกมส์ออนไลน์ที่ไม่เพียงแค่ต่อสู้แต่ต้องรู้จักการเอาชีวิตรอดด้วย
Doujin
On Going

IGZEAR FANTASY.PROJECT On Going

เกมเมอร์ระดับโปร ผู้เล่นโซโล่เดี่ยว เคลียร์ลาสบอสในเกมออนไลน์สุดฮิต อีเมลเข้า ของสมนาคุณจากบริษัทเกมและโลกต่างมิติ...
Novel
On Going

Memory Of Rito On Going

ริโต ทาทาชิ เด็กหนุ่มผู้มีเมตตา ช่วยเด็กสาวข้ามถนน แต่กลับถูกรถบรรทุก(ไม่รู้กี่ล้อ)ชน และไปโผล่ที่โลกอีกใบ โลกที่ไม่สามรถขับเคลื่อนได้ด้วยคนเพียงคนเดียว ต้องอาศัยกองทัพ เวทย์มนตร์ อีกทั้งต้องบริหารเมือง การผจญภัยขอริโตะจะเป็นอย่างไร และที่สำคัญหากได้เป็นผู้ยิ่งใหญ่ฮาเร็มก็ต้องถือกำเนิด!!! ช่วงนี้ไรต์กำลังฟิตเรื่องนี้ -..- ติดตามได้2ช่องทาง Nekopost --- http://www.nekopost.net/novel/2750 กับ Dek-d --- http://my.dek-d.com/degvava/writer/view.php?id=1285697
Novel
On Going

ReWake ตื่นใหม่ในต่างโลก On Going

หลังจากที่ถูกเรียกมาจากต่างโลก เขาก็ได้ความสามารถเก่งโกงมา แต่วันหนึ่งผู้ที่เรียกเขามาทรยศจนเขาเหลือความสามารถเท่าคนธรรมดา แล้วเช่นนี้เขาจะเอาตัวรอดในโลกแฟนตาซีนี้อย่างไร ?
Novel
On Going

สาวน้อยเวทมนตร์ ซาบาโตะจัง On Going

สาวน้อยเวทมนตร์ ซาบาโตะจัง ปรากฏกาย!
Manga
Completed

Lore of Elterfia เรื่องเล่าขานจากต่างโลก On Going

"ถ้าคนบนโลกนี้ไม่สนใจก็หาคนจากโลกอื่นมาซะก็สิ้นเรื่อง" ประโยคสั้นๆที่น่าจะเป็นสาเหตุให้ผมมีโอกาสได้มาโอลั้นลายังโลกต่างมิติแห่งนี้ ครองโลก? กู้โลก? พิชิตดันเจี้ยน? ผมไม่รับภาระอะไรแบบนั้นมาหรอกน่า อาชีพของผมคือ 'นักสำรวจ' นะไม่ใช่ 'ผู้กล้า' เสียหน่อย สนใจจะฟังเรื่องเล่าที่ไม่ค่อยจะมีแก่นสารอะไรมากมายเท่าไรจากผมดูมั๊ยล่ะ บอกไว้ก่อนนาเรื่องเล่าของผมน่ะน้ำเยอะกว่าเนื้อหานะ
Novel
On Going

Mahou Shoujo Of The End vs Hakaijuu vs Versus Earth On Going

เมื่อหายนะทั้ง 3 เรื่องมาเผชิญหน้ากัน มนุษยขาติจะเป้นเช่นไร!? โปรดติดตาม..
Manga
Completed

การผจญภัยในโลกต่างมิติของเฟลิกซ์ On Going

เฟลิกซ์ สตีเบน ได้เข้าไปอยู่ในต่างโลกเพราะความผิดพลาดของพระเจ้า เขาจะทำอย่างไร หาทาสเหรอ สร้างฮาเร็มเหรอ หาเงินเหรอ มาร่วมติดตามเส้นทางผจญภัยของเขาไปพร้อมๆกันนะครับ ปล. นิยายเรื่องแรกครับ ขอคำติชมด้วยนะครับ
Novel
On Going

Yomigarri no Mauo ราชาปีศาจกลับชาติมาเกิด On Going

เรื่องราวของราชาของปีศาจผู้กลับชาติมาเกิดใหม่เป็นมนุษย์ พร้อมความทรงจำที่ติดมาจากชาติที่แล้ว... สำหรับผู้ที่สนใจจะแปลเรื่องนี้ต่อจากผมเชิญได้เลยนะครับ อิงเรื่องนี้ยังไปไม่ไกลมากแต่ดิบนี่ 200 กว่าแล้ว...
Novel
On Going

HUNTERS & TOOLS On Going

นิยายแนวไซไฟ เกี่ยวกับโลกที่ล่มสลายจากการปรากฏตัวของมอนเตอร์ ร่วมการเดินทางไปกับตัวเอก ไขปริศนา และเรื่องราวของเหล่าฮันเตอร์และทูล ------------------------------------------------------------ เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรก อาจมีข้อผิดผลาด ต้องขอ คอมเม้นและวิจารดัวยครับ ฝากด้วยครับ
Novel
On Going

Mauri to Ryuu On Going

เด็กหนุ่มผู้ถูกบวงสรวงไปให้เทพมังกรแทนผู้หญิงที่หายไปจากเมือง
Manga
Completed

High School Troll Way มัธยมแสบเพี้ยนเกรียนตีกัน On Going

เมื่อโลกยุคใหม่ที่นำเอาศาสตร์สมัยเก่าอย่างเวทย์มนต์มาปัดฝุ่นกันอีกครั้งเรื่องวุ่นๆระหว่างเด็กเกเรที่คลั้งศาสตร์แห่งเวทย์มนต์ กับ เหล่าเด็ฏเรียนแสนอัจฉริยะ จึงเกิดขึ้น และมันยังวุ่นวายเข้าไปอีกเมื่อ ทั้ง 2 โรงเรียน อยู่ห่างกันเพียง 4 เลนถนน
Doujin
On Going

คู่กรรม x พี่มาก...พระโขนง On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ
Doujin
Completed

Neeto kara kyou wa eiyu dasuka/จากนีทกลายเป็นผู้กอบกู้โลก!! On Going

ฮาเซงาว่า ซึบารุ อายุ19ปี เป็นนีทธรรมดาๆคนหนึ่งที่ไม่มีอะไรโดดเด่นนัก ในวันหนึ่งที่เขาออกไปซื้อของจากร้านสะดวกซื้อ ก็ได้ประสบอุบัติเหตุอย่างไม่ได้คาดคิดเเละเสียชีวิตลง เเต่ทว่า เมื่อรู้สึกตัวอีกที กลับมาอยู่หน้าผู้หญิงคนหนึ่งเเละเธอก็ได้บอกกับเขาว่า "จงไปกอบกู้โลกซะ"
Novel
On Going

ในโลกใบใหม่ On Going

ผมและการผจญภัยในต่างโลก
Novel
On Going

แรพส์โซดี้ต่างโลกเริ่มต้นจากเดธมาร์ช On Going

ระหว่างที่ผล็อยหลับไปนั้น โปรแกรมเมอร์หลักของเกมส์ออนไลน์ ซุซุกิ อิจิโร่ (อายุ29) (ชื่อเล่น ซาตู) กลับต้องมาลืมตาตื่นในโลกใบใหม่ ที่แสนพิศวง! ที่มีฝูงสัตว์ประหลาดเข้ามารุมทำร้ายโดยไม่ทันตั้งตัว ฝนดาวตกก็ร่วงหล่นจากท้องฟ้า------พอรู้สึกตัวอีกทีก็ได้ทั้งเลเวลและไอเทมมาเพียบเลย......!? จากนิยายบนอินเทอร์เน็ตที่มีผู้อ่านกว่า 100 ล้านครั้งมาเป็นฉบับนิยายสมบูรณ์แบบ [ที่บางครั้งก็ซีเรียส บางครั้งก็ฮาเร็ม] ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!
Manga
On Going

Saiyuukin - พระถังซัมจั๋งตะลุยชมพูทวีป On Going

การเดินทางไปเชิญพระไตรปิฎกของถังคุงและผองเพื่อนฮาเร็ม
Manga
Completed

EniX no KAZE On Going

เคนซากิ ผู้ที่สามารถเดินทางผ่านมิติต่างๆได้ ได้รับการช่วยเหลือจาก โรล แม่ค้าต่างมิติ และได้ ออกเดินทางเพื่อหนีความทรงจำ ที่หายไป แม้ต้องการที่จะรู้ แต่ในใจของเขาก็ต้องการที่จะหนีจากมัน...
Doujin
On Going

BRAVELY DEFAULT : FLYING FAIRY On Going

หมู่บ้านนอร์เอนด์ที่สงบสุขมาช้านาน จนกระทั่งถูกดูดกลืนจนกลายหลุมอันมืดมิดโดยไม่ทราบสาเหตุ ทีส ผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวได้มาพบกับอาเนียส มิโกะแห่งสายลม การพบเจอกันระหว่างเขาและเธอเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัย เพื่อปกป้องโลกของพวกเขา
Manga
On Going

[นิยายแปล] Sendai Yuusha wa Inkyou Shitai On Going

ยู ยาชิโระ" เขาเคยถูกอัญเชิญมายังต่างโลกเมื่อตอนเขาอยู่ม.ต้นปี 2 มันคือโลกที่เต็มไปด้วยดาบและเวทย์มนตร์!! หลังจากได้ต่อสู้เพื่อเหล่าองค์หญิงที่น่ารัก(ผู้อัญเชิญเขามา) แม้จะมีหลายครั้งที่พ่ายแพ้ แต่เขาก็ไม่เคยท้อที่จะลุกขึ้น . . ในที่สุด เขาก็นำพาความสงบกลับมายังโลกใบนี้ 3 ปีหลังจากนั้น จอมมารที่เคยถูกผู้กล้าคนที่แล้วจัดการได้กลับมาฟื้นคืนชีพและนำพาโลกสู่ความวุ่นวายอีกครั้ง. . ถึงเวลาแล้ว ที่จะต้องอัญเชิญ 4 ผู้กล้าคนใหม่ !! และเพื่อที่จะนำพาความสงบสุขกลับมายังโลกแห่งนี้ ท่านผู้กล้ารุ่นที่2 "อามากิ ไคโตะ" ได้ชักดาบของเขาขึ้น .......แต่ว่า กลับไม่มีใครรู้เลยว่า เด็กนักเรียนชายม.ปลายผู้ซึ่งไร้พลังเวทย์ในร่างกายคนนั้น คนที่ถูกอัญเชิญมาพร้อมกับ อามากิ ไคโตะและผองเพื่อน เขาคือ ท่านผู้กล้าคนที่แล้ว ผู้ที่เคยปราบจอมมารลง เมื่อ 3 ปีก่อน !
Novel
On Going

Unluckyman วันๆผมก็ซวยแบบนี้แหละ On Going

"ยู" ชายหนุ่มมนุษย์เงินเดือน ผู้แสนจะอับโชค เนื่องจากโดนตัวประหลาดกิน[พรแห่งพระเจ้า]ของเขาไปซะหมด ทำให้ตอนนี้เขากลายเป็นมนุษย์สุดซวย แล้วยังต้อวไปใช้ชีวิตในต่างโลก ที่เต็มไปด้วยเวทมนต์และเหล่ามอนเตอร์จะทำยังไงดีละทีเนี่ย
Novel
On Going

Orc Yuusha On Going

เรื่องย่อ เด็กหนุ่ม ม.ปลาย และเพื่อนๆที่เล่นเกมส์เดียวกัน ได้ถูกเทพแห่งห้วงมิติ ส่งให้ไปเกิดใหม่ในอีกโลกหนึ่ง ที่เป็นต้นแบบของเกมส์ แต่พระเอกเรากลับ เกิดเหตุสุดวิสัยทำให้มาเกิดเป็น ออร์ค ซะอย่างนั้น .......
Novel
On Going

Tokyo Spectre โตเกียวสยบมาร On Going

เรื่องราวของทาคาฮิโระ ยูคิโอะ ที่พบเจอกับหญิงสาวปริศนาดวงตาสีแดงในยามค่ำคืน ไม่ทันไรห้องเรียนก็มีเด็กหญิงย้ายเข้ามาใหม่ซึ่งนั่นก็คือเธอคนนั้น เรื่องราวอันน่าตื่นตะลึงของเธอที่ถูกเปิดเผยกำลังเปลี่ยนแปลงชีวิตของชายหนุ่มไปตลอดกาล
Novel
On Going

X - Epoch of Dragon (X - ยุคสมัยแห่งมังกร) On Going

เรื่องราวของชายธรรมดาผู้หนึ่ง – ซิงหยุน ซึ่งได้ทะลุไปยังอีกโลกหนึ่ง แต่กลับลุ่มหลงสตรีจนสูญเสียโอกาสที่จะได้เป็นผู้แกร่งกล้า ระหว่างการปะทะกันของผู้แกร่งกล้าทั้งเก้า ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น หรือเรียกได้ว่าเป็นเรื่องปาฏิหาริย์ – ซิงหยุนเกิดใหม่ ย้อนเวลากลับไปยังช่วงที่เขาเพิ่งทะลุมิติมา!!! (ติดตามได้ที่ www.facebook.com/ShabuManga)
Manga
On Going

Time of the New World On Going

รู้สึกตัวอีกทีเรนก็อยู่ที่ไหนไม่รู้ แถมยังมีผู้หญิงที่เรียกตัวเองว่าพระเจ้าบอกว่าเรนตาย และชวนให้ไปเป็นผู้กล้าในโลกสุดแฟนตาซีอีก เรนจะทำยังไงต่อไปล่ะหนอ
Novel
On Going

Altina The Sword Princess (อัลธีน่าเจ้าหญิงนักดาบ) On Going

เรกิส ทหารหนุ่มผู้บกพร้อง ไม่มีความสามารถในด้านใดเลย นอกจากการอ่านหนังสือ ได้พบกับเด็กสาววัย14 ระหว่างการเดินทาง เธอผู้นั้นคือ องหญิงผู้ถือแห่งจักรพรรดิ์นามว่าอัลธีน่า ผู้บัญชาการกองทัพในเขตชายแดน...เรื่องราวของเรกิสผู้อยู่ใต้บัญชาในฐานะนักยุธศาสตร์กับองหญิงผู้หวังจากครองบัลลังจะเป็นเช่นไรติดตามได้ใน Altina The Sword Princess (อัลธีน่าเจ้าหญิงนักดาบ)
Manga
On Going

Cross Ange - Tenshi to Ryuu no Gakuen On Going

จากอนิเมะ Cross ange นะครับ ใครยังไม่ได้ภาคหลักอาจจะงงนิดหน่อย แนะนำให้ไปดูก่อนนะ
Manga
On Going

Adventure With Daidaros:New! On Going

นี่คือนิยายเก่าที่อัพไว้ครับคิดถึงจึงมาอัพต่อพร้อมแก้ไขเนื้อหาเพื่อให้เกิด GE(Good End) สำหรับหลายคนที่ทนเนื้อหาบ้าๆบอเหมือนเด็กแต่งไม่ได้ก็เชิญสู่สุขคติครับตอนนั้นหัดแต่งครับ
Novel
On Going

Born King of the New World - [กำเนิดราชันย์แห่งโลกใหม่] On Going

เรื่องราวต่อไปนี้เป็นของชายผู้ต้องสูญเสียพ่อแม่ไปเพราะความโชคร้ายของโชคชะตา แต่ก่อนวาระสุดท้ายของชีวิต เค้าได้รับเลือกให้ได้เกิดใหม่ในอีกโลกด้วยเหตุผลบางอย่าง นำไปสู่การเดินทางที่แสนยาวนานและกลายเป็นราชันย์ปีศาจของโลกใบนี้ นิยายเรื่องนี้อาจมีการอธิบายเนื้อหาของฉากการตายที่รุนแรงเกินไปบ้างกรุณาใช้วิจารญาณในการอ่านครับ
Novel
On Going

Dimension มุมมองที่แตกต่าง On Going

เด็กหนุ่มโอตาคุผู้ชอบการแต่งนิยายและการจิ้นเป็นชีวิตจิตใจ มีเพียงโลกสองมิติที่ทำให้เขามีชีวิตชีวา แต่เขากลับเปลี่ยนไปเมื่อเขาเจอคนที่เขาชอบ แต่คนที่ชอบกลับหายตัวใป เขาจึงต้องเสี่ยงชีวิตไปช่วยเธอถึงต่างโลก แต่มันไม่เหมือนในอนิเมหรือเกม แต่เป็นของจริงเขาจึงต้องเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเธอกลับมา ด้วยกันกับเหล่าสาวสวยที่เจอกัน
Novel
On Going

Makai Senki Disgaea On Going

วันหนึ่ง.. คุณตื่นขึ้นมาหลังจากงีบไป2ปี แล้วพบว่าพ่อคุณตายแล้ว คุณจะทำยังไง? ยึดครองอาณาจักรของพ่อไว้และใช้ความรุนแรงจัดระเบียบ? แน่นอน! "ลาฮาร์ล"จะขึ้นเป็นจอมมารคนใหม่ และด้วยความช่วยเหลือของปีศาจสาว "เอทน่า" กับนางฟ้าซื่อบื้อ "ฟลอนเน่" ก็ทำให้ลาฮาร์ล เป็นผู้ปกครองที่ดีที่สุดของ"เนเธอร์เวิลด์" พร้อมกับที่ต้องคอยจัดการพวกที่หวังชิงบัลลังก์จอมมารด้วย!
Manga
On Going

The Boy From Urban legend (ตำนานเมือง คำสาปมรณะ) On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มดวงซวยที่เป็นที่ต้องตาต้องใจของตำนานเมืองสุดสยองที่ต้องการเขาเป็นสามี ผลงานโนเวลแนวสยองขวัญเริ่มขึ้นแล้ว
Novel
On Going

The Transient Apple Salesgirl On Going

เพื่อที่จะมีชีวิตอันเป็นนิรันดร์ คุณจะยอมเสียมากเท่าไหร่? เงินตรา? ความสัมพันธ์? ความทรงจำ? นี่คือโลกที่ผู้คนไร้ซึ่งอายุขัย และเด็กสาวผู้เกิดมาพร้อมกับชะตาที่ต้องเผชิญหน้ากับความตาย... เรื่องราวในอีกมุมมองของเพลงโวคัลลอยด์ชื่อดัง "The Transient Apple Salesgirl" ประพันธ์โดย Yukkedoluce ( 6 แสนวิวนี่มันถือว่าดังไหมหว่า )
Manga
Completed

Miyamoto San Honki De Yamete Kudasai On Going

ในดินแดนที่ห่างไกลในโลกใบนี้ (ไม่ใช่บนโลกนะเออ) มีอาณาจักเล็กๆ ชื่อว่า "โมโมโนฟุ" ที่ปกครองโดย ราชวงศ์ โมโมโนฟุ ที่ประกอบด้วย ราชา ราชินี และเจ้าชาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เมื่อความจริง เจ้าชาย คือ เจ้าหญิง ที่ให้เรียกว่าเจ้าชายซะนี่ มิยาโมโตะ พ่อบ้านของเราจะจัดการกับเจ้าชายองค์นี้อย่างไร จะฮาบ้าและเกรียนแค่ไหน กับเจ้าชายและพ่อบ้านคู่นี้ .....
Manga
On Going

The Pale Horse On Going

ในปี 1835 ที่ฝรั่งเศส โรส ดูเปรถูกรังแกและกล่าวหาว่าเป็นลูกสาวของแม่มด ผู้คนล่ำลือกันว่าแม่ของเธอเป็นแม่มดที่ฆ่าและกินเนื้อมนุษย์ อย่างไรก็ตาม มารีและปิแอร์กลับไม่เชื่อเรื่องข่าวลือและตัดสินใจที่จะปกป้องโรส ...แล้วถ้าข่าวลือพวกนั้นเป็นเรื่องจริงล่ะ?
Manga
On Going

ฟีเลีย มนตรา พันธสัญญาเเห่งอัศวิน On Going

เมื่อความตายเป็นเพียงเเค่การเริ่มต้นคุณจะทำอย่างไรเมื่อตื่นขึ้นมาเเล้วพบว่าตัวเองไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาๆอีกต่อไป
Novel
On Going

Zhan Long On Going

หลี่เสี่ยวเหยา ออกจาหน่วย SWAT แล้วกลายมาเป็นยาม ขณะที่เขากำลังทำงานอยู่นั้น เขาได้เผลอเข้าไปในห้อง VIP และได้เจอกับ หลินว่านเอ๋อ ในขณะที่กำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ และเธอก็ได้แก้แค้นเขาด้วยการทิ้งเขาระหว่างขึ้นรถ หลังจากเดินมาได้เป็นชั่วโมง เขาได้รับข้อเสนอจากหัวหน้าเก่าของเขาเรื่องที่จะมาเป็นบอดี้การ์ดให้กับลูกสาวของกลุ่ม เตี้ยนซี่ ทั้งในเกมและโลกจริง โดยที่เหยาไม่รู้ว่าลูกสาวของกลุ่มนั้นจริงๆแล้วคือ....
Novel
On Going

Red : Book - หนังสือปกแดง On Going

หนังสือปกแดง แม้จะอยู่บนสุดของชั้นวาง ก็ยังโดดเด่นเห็นชัดเหมือนตั้งใจ แต่ถว่ากลับไม่มีใครเคยหยิบมาอ่าน เป็นเพราะมันอยู่ในจุดที่เอื้อมไปหยิบยาก หรือเป็นเพราะไม่มีใครยากที่จะหยิบกันแน่ หนังสือที่ถูกบอกต่อๆกันมาว่ามันคือหนังสือนิยาย หาความจริงไม่ได้ หากผู้คนไม่เคยอ่านมัน แล้วรู้ได้อย่างไรว่ามันคือหนังสือนิยาย . . . . . ต่อจากนี้ไปคือเรื่องราวของหนังสือปกแดง และตัวผู้อ่านนั่นเอง
Novel
On Going

Lost dimension หลงมิติโลกแฟนตาซี On Going

ปี 205X นักวิทยาศาสตร์เริ่มการทดลอง การชนอนุภาค ชนิดใหม่ ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนกำแพงมิติ และทำให้มิติบางส่วนได้แตกออก ทำให้เด็กหนุ่มผู้หนึ่ง ต้องหาทางเอาตัวรอดในโลกต่างมิติ
Novel
On Going

Eronel Online On Going

ไม่ว่าใครก็อยากเล่นเกมออนไลน์กับเพื่อนฝูงอย่างสนุกสนาน ทำตัวไร้สาระบ้าบอไปเรื่อยเปื่อยตามวิถีของตน แต่ทุกคนก็รู้ดีว่าทุกๆเกมมักจะมี "เส้นใหญ่" คอยควบคุมจังหวะ กระแส ทิศทาง และความเป็นไปภายในเกมเพื่อผลประโยชน์ของพวกเขา โบราณว่าไม้ซีกอย่างัดไม้ซุง แต่ถ้าไม้หลายซีกรวมกันจนเป็นหนึ่งแล้วละก็....ไม้ซุงอาจจะโดนงัดจนพลิกคว่ำก็ได้นะ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเกรียน 4 หน่อแห่ง "กุห์ฟานเน็ตเวิร์ค" กล้าชนกับ "ผู้มาจากสวรรค์" ซึ่งๆหน้า
Novel
On Going

[นิยายแปล] Riot Grasper On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มที่ถูกส่งไปต่างโลก(อีกแล้ว)และมีสกิลที่สามารถขโมยสกิลของคนอื่นได้
Novel
On Going

Luckless : ผู้กล้าอาภัพกับโลกแห่งจอมมาร On Going

วันอันแสนสุขของหลายๆคนได้ถูกทำให้จบลงด้วยการถูกส่งไปยังโลกที่ถูกปิศาจครองอยู่เพื่อที่จะกลับโลกพวกเขาต้องชนะจอมมารให้ได้...... ผลงานเรื่องแรกยังไงก็ฝากด้วยนะคะ~! Cr Image : http://www.pixiv.net/member.php?id=140027
Novel
On Going

บันทึกผจญภัยโลกต่างมิติ [The New] On Going

นที เด็กหนุ่มธรรมดาที่ใช้ชีวิตน่าเบื่อไปวันๆ ได้พบกับเด็กสาวที่พูดด้วยไม่รู้เรื่องจนถูกดึงไปเกี่ยวกับเรื่องราวใหญ่โตโดยที่เขาไม่ต้องการ เรื่องราวของเด็กชายผู้เบื่อหน่ายกับชีวิตธรรมดาๆมาแล้วมั้ง?
Novel
On Going

Mortedcian:March Arrange จิ้งจอกตัวดีกับมีนาสลับเพศ On Going

จะเป็นยังไงถ้าเด็กผู้หญิงคนหนึ่งได้รับพลังจากจิ้งจอกที่ทำให้เธอสามารถเปลี่ยนร่างเป็นเด็กหนุ่มที่เก่งกาจได้ เธอจะเลือกหันหลังให้มันหรือจะใช้พลังและเดินอยู่ในเส้นทางนี้ต่อไป
Novel
On Going

Stream of Monochrome สายธารจากสีขาว-ดำ On Going

ปี ค.ส 3000 มนุษย์เผชิญวิกฤติ เข้าใกล้การสูญพันธ์ องค์กร G.H.U เริ่มทำการทดลองการสร้างมนุษย์เพื่อนำมาใช้งานเพื่อผลประโยชน์ขอตัวเอง โดยใช้ทุนขององค์กร สหประชาชาติ เมื่อการทดลองเกิดการผิดพลาด สปีชี่ ที่ 113 สายพันธ์ C3CX4 หลุดการควบคุม การผจญภัยเอาชีวิตรอดจึงเริ่มขึ้น...
Novel
On Going

Doboros! ศึกโรงเรียนพลังสัตว์ On Going

บีซเด็กหนุ่มม.ปลายเกิดสงสัยเรื่องเขตห่วงห้ามของเดอุสการ์เดนโรงเรียนที่เขาเพิ่งได้เข้าเรียน มันเกี่ยวข้องกับการสูญพันธุ์ของสัตว์ทุกชนิดบนโลก และพลังของสัตว์(โดโบรอส)อย่างไร บีซเริ่มสืบหาความจริงอย่าง ๆ ลับ แต่เขากลับต้องต่อสู้กับผู้ใช้โดโบรอสทั้งที่ตัวเขาแทบไม่มีพลังเลย สมองและการโม้เท่านั้นที่จะช่วยเขาได้ ขณะเดียวกันยังมีเด็กหนุ่มอีกคนซึ่งไม่รู้เรื่องเหล่านั้นเลย แพนกวินตื่นเต้นกับการได้เข้าเรียนที่เดอุสการ์เดนเป็นวันแรก เขาตกหลุมรักลีโอเน่เด็กสาวที่เขาพบ เพื่อปกป้องเธอเขาจึงต้องใช้โดโบรอสสุดแกร่ง โดโบรอสแห่งนกเพนกวิน! เด็กหนุ่มคนที่สามถูกบังคับให้ใช้ชีวิตอย่างสงบ แต่มันไม่เหมาะกับโมเอะบะผู้เคยชินกับการฆ่าเอาเสียเลย อดีตที่ดำมืดยังคงตามหลอกหลอนเขาอยู่เสมอ ตอนนี้มือของเขาต้องกลับมาเปื้อนเลือดอีกครั้งเพื่อนำสิ่งที่สูญเสียไปกลับคืนมา ด้วยพลังที่เหนือกว่าโดโบรอส เรื่องราวของทั้งสามชีวิตที่ต่างกันได้มาบรรจบ ณ ที่แห่งนี้
Novel
On Going

BRAVE KILLING ปิ่นน้อยเจ้าฮาเร็ม... On Going

โลกที่ดโดนผู้กล้าบุก จน ผู้คนได้นำ ยืน ของเหล่า มอนสเตอร์มา ฉีดใส่มนุษเพื่อที่จะปราบเหล่าผู้กล้าเรื่องราว ของ ปิ่นเพื่อการแก้แค้น ผู้กล้าของเขา ปล มือใหม่(มาก) ครับ มีผิดพลาดตรงไหนแนะนำด้วยครับ จะพยาม พัฒนาตัวเองระหว่างทำครับ!
Novel
On Going

- DEMONIC RISE - สงครามสังหารเทพ On Going

ปี ค.ศ.2102 ในยุคที่วิทยาศาสตร์ล้ำหน้า....ความเชื่อต่างๆถูกลดความสำคัญลงว่าเป็นแค่ความเชื่องมงาย..แต่ความคิดนั้นก็ถูกทำลายลง...ด้วยการโจมตีของเหล่าเทพ ปล.นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงของที่ถูกแต่งขึ้น..ไม่ได้มีจิตคิดหลบหลู่ต่อเทพเจ้าองค์ใดแต่อย่างใด
Novel
On Going

Zero Point On Going

เกมการ์ด "ทะลวงศูนย์" ที่ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดเกมการ์ดแบบผสานเทคโนโลยีเสมือนจริงซึ่งเป็นที่นิยมมากในยุคปัจจุบัน "เย่เสี่ยวตง" ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นราชินีแห่งการ์ดรวมทั้งการ์ดคู่หูของเธอ "แลนเซอร์ล็อต" ก็ได้คว้าแชมป์มาครองอีกครั้งได้สำเร็จ แต่ทว่าหลังจากนั้นเย่เสี่ยวตงได้กลับเจอชายหนุ่มที่หน้าตาคล้ายคลึงแลนเซอร์ล็อต การ์ดคู่หูของเธอเปี๊ยบ แล้วเรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้นจนได้เพราะเธอดันไปเก็บการ์ดที่เค้าทำตกไว้ซึ่งเป็นต้นเหตุที่ทำให้เรื่องราวแฟนตาซีของเย่เสี่ยวตงได้เริ่มต้นขึ้นนี่เอง
Manga
On Going

เบญจา อเทวา On Going

พระเจ้าได้แบ่งพลังของตนออกเป็น 5 ส่วน ก่อนที่จะสิ้นลง เพื่อส่งต่อให้มนุษย์บนโลกที่เหมาะสม 5 คน เวลาผ่านไปยาวนานหลายพันล้านปี โลกได้ดำเนินมาถึงจุดจบ เหล่าผู้มีพลังพระเจ้าทั้ง 5 จะต้องต่อสู้กันเพื่อให้เหลือพระเจ้าเพียงตนเดียว เกมฆ่าฟันของพระเจ้าที่จะเขย่าโลกทั้งใบจึงเริ่มขึ้น . . .
Doujin
On Going

Hensokukei Quadrangle On Going

มีกี่ตับถึงจะพอ
Manga
On Going

เจ้าหญิงแห่งหอคอยลับแล On Going

เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่ในหอคอยกับลูกมังกร2ตัว โดยเงื่อนไขการออกจากหอคอยของเธอก็ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่ต้องรอจนกว่าจะมีผู่กล้า หรืออัศวินซักคนที่ผ่านมาสามารถปรามลูกมังกรทั้ง2ได้ แต่นี้มันก็17ปีมาแล้วที่ยังไม่มีใครเข้าใกล้หอคอยได้เลยซักคนเดียว
Doujin
On Going

[นิยายแปล] นอบน้อมและหนักแน่น คือคติประจำใจในการใช้ชีวิตของฉันค่ะ! On Going

รู้สึกตัวอีกทีฉันก็มาเกิดใหม่กลายเป็นตัวละครในหนังสือการ์ตูนที่เคยอ่านไปซะแล้ว แต่ฉันจะเลือกหนทางชีวิตแบบใหม่ไม่ให้ซ้ำรอยกับในหนังสือ เพราะอะไรนะหรือ ก็เพราะคิโชวอิน เรย์กะ หรือตัวฉันเป็นตัวร้ายในหนังสือการ์ตูนเรื่องนั้นน่ะสิ
Novel
On Going

Apocalypse Project On Going

เรื่อราวของเหล่าเด็กหนุ่มสาวที่มีพลังพิเศษทาง'สายตา'กับเหตุการณ์หนึ่งในวันที่21มกราคม วันหนึ่งในฤดูหนาวที่อากาศร้อนจนถึงตาเหล่าหนุ่มสาวในนามกลุ่มGenesisกำลังประสบกับเหตุการณ์บางอย่างตามแผนการที่ใครบางคนได้วางเอาไว้
Novel
On Going

S.L./AS.H. On Going

ในโลกที่การอัญเชิญเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์อันยาวนาน กับความสงบสุขที่ไม่เคยยั่งยืนเพราะ ปรากฏการณ์ "การดับสูญ" จึงเกิดการอัญเชิญคนจากต่างโลกมาอีกครั้ง และในครั้งนี้ ทุกสิ่งจะเปลี่ยนไป ขอแจ้ง 2เรื่อง 1.งานหนักมา อัพช้าแน่นอนครับ 2.บท1 ครึ่งแรกจะธรรมดาและบกพร่องอย่างจงใจ แถมเขียนเรื่องแรกอีก อย่าเพิ่งเลิกอ่านจนกว่าจะจบบท1นะครับ (ก้มกราบ)
Novel
On Going

Touhou dj - Elemental 8 On Going

แพชูลี่ โนว์เลดจ์ ฉายา "หอสมุดใหญ่ไม่เคลื่อนที่" จอมเวทผู้สามารถใช้เวทมนตร์ได้ถึง 7 ธาตุ เจ้าของมหาหอสมุดแห่งคฤหาสน์มารแดง ชีวิตประจำวันของเธอหมดไปกับการอ่านหนังสือภายในหอสมุด แต่แล้ววันหนึ่งหอสมุดที่สงบสุขก็เกิดเรื่องผิดปกติขึ้น เดือดร้อนถึง "หอสมุดใหญ่ไม่เคลื่อนที่" ต้องออกโรงขยับเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี...
Manga
Completed

Star Wars:ดาร์ธ เบน On Going

เรื่องราวจุดเริ่มต้นกฎแห่งสองของซิธ พันปีก่อนหน้าโคลนวอร์จะเริ่มขึ้น เหล่าซิธยังคงทำสงครามกับเจไดและครอบครองหมู่ดาว ผจญภัยไปกับเดสชายหนุ่มที่ชะตาชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อค้นพบวิถีของพลัง
Novel
On Going

DimensionChild On Going

ฮิซาโอะ มาซุมิ คุณพ่อลูกสาวหนึ่ง ทำงานเป็นนักวิทยาศาสตร์มิติเวลา และเป็นตัวการก่อกำเนิดสงครามโลกครั้งที่ 4 งั้นเหรอ ?!
Novel
On Going

เรื่องราวของผู้ที่ภายหลังได้ชื่อว่ามอนสเตอร์ On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มผู้หนึ่งที่ต้องมาอยู่กับกลุ่มผู้ที่คอยกวาดล้างนักล่าสกิล ที่มีอยู่มากมายหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ที่ถูกเรียกว่า "New World"
Novel
On Going

The hope holder ตำนานแห่งโลกสองสี On Going

ก็แค่บังคับให้เพื่อนสุดที่รัก(ที่ร่ายเวทเป็น)ร่ายเวทต้องห้าม จากที่อยู่แดนรัตติกาลอยู่ดีๆก็โดนเด้งมาที่โลกแห่งรุ่งอรุณ ข้ารู้มันไม่แปลก แต่ความจริงคือ โลกทั้งสองมันถูกปิดผนึกมาเป็นพันปีแล้วน่ะสิ!
Novel
On Going

บุรุษไร้นามกับการไปโลกดาบและเวทย์มนต์ On Going

บุรุษไร้นามผู้เข้าร่วมสงครามและตายลงโดยโดนคนนับแสนถึงล้านจนพระเจ้าให้ไปเกิดใหม่อีกโลกหนึ่งโดยมีพรทั้งหมด 3 ข้อ
Novel
On Going

War of GOD On Going

เมื่อเช้าวันหนึ่งคุณตื่นมาแล้วพบว่าตัวเองไม่ใช่คนธรรมดาอีกต่อไปแล้วจะทำยังไง? อะคัทสึกิ ไทเซย์ นักเรียนผู้มีชีวิตอันมืดมนได้รับของขวัญจากสวรรค์และปฏิญาณว่าจะต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตแสนมืดมนของตัวเองให้ได้ ในขณะเดียวกันก็เริ่มมีเหตุการณ์ชวนให้ใจเต้นเข้ามาในชีวิตที่แสนโดดเดี่ยว เรื่องราวการต่อสู้ในฤดูใบไม้ผลิของชีวิตวัยรุ่นมาถึงแล้ว!
Novel
On Going

Royal Fantasy น้องสาวส่งมาป่วน On Going

เด็กหนุ่มที่ได้เครื่องเกมส์มาโดยบังเอิญ จึงถูกน้องสาวของตนบังคับให้เล่นเกมส์ Royal Fantasy โดยไม่เต็มใจ ด้วยอานิสงค์จาก'ของรางวัล'ที่ได้จากการจับสลาก จึงนำเขาไปสู่การเล่นเกมส์ที่ไม่เหมือนใคร
Novel
On Going

Gunner & Fantasy โปรดระวังปืนลั่น ในโลกแฟนตาซี On Going

'นิกซ์' ทหารฝึกหัดหนุ่มที่ตายเพราะความผิดพลาดของ 'ลิลิธ'ยมทูตสาวฝึกหัด เป็นเหตุให้เขาถูกส่งไปยังต่างโลก เป้าหมายไม่ใช่เพื่อกำจัดจอมมาร แต่ไปเพื่อ...
Novel
On Going

Maou to Yuusha ga Yuri Kekkonsuru Ohanashi On Going

ผู้กล้าที่ดันพ่ายให้กับจอมมารซะเอง แถมถูกจับขังในปราสาทของจอมมารอีก
Manga
On Going

จอมเวทไร้พลัง On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อผู้ถูกลิขิตให้เป็นผู้ปลดปล่อยไร้ซึ่งพลังใดๆ การเดินทางของจอมเวทผู้ไร้พลังเวทเริ่มขึ้นแล้ว
Novel
Completed

[กลับมาเขียนต่อแล้ว]Zombie ga Isekai ni Harem o Tsukuru - ซอมบี้กับการสร้างฮาเรมในโลกคู่ขนาน On Going

ชิโรซากิ มิฮารุ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดา ได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ข่มขืนเด็กม.ต้น และพลาดท่าจนถูกยิงร่วงจากดาดฟ้า ในตอนที่เขาคิดว่าจะไม่รอดแล้ว ก็มีเสียงกระซิบจากหญิงสาวดังขึ้นมาในหัว บอกว่าจะช่วยส่งไปโลกอื่นให้ นิยายแอคชั่นแฟนตาซีที่มีตัวเอกเป็นซอมบี้แต่ดันคิดจะสร้างฮาเรมในโลกคู่ขนานได้เปิดฉากขึ้นแล้ว กลับมาแต่งต่อแล้วครับ โดนผู้วาดภาพปลากรอบทวง งั่กๆๆ
Novel
On Going

Dragon Hunter : บันทึกลับนักล่ามังกร On Going

ทำไมนัวร์ถึงมานอนอยู่บนเตียงของผมได้ล่ะ พอเอ่ยถามเด็กสาวก็ตอบเพีัยงสั้นๆว่า "มาลักหลับเรนไง" ผมต้องร้องกรี๊ดมั้ยเนี่ย.....
Novel
On Going

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha Innocent On Going

ฤดูร้อนปี2010 นักวิจัยประหลาดคนหนึ่งได้พัฒนาเกมเสมือนจริงกระจายไปทั่วโลก เกมนั้นถูกเรียกว่า เบรฟ ดูเอล เกมการ์ดทีี่จำลองการเคลื่อนไหวจริงต่อสู้ไปพร้อมกับทีม นี่คือเรื่องราวของเด็กสาวที่ชะตากรรมพานให้พบกับคู่แข่งหลายๆคนและเติบโตจากประสบการณ์ ฤดูร้อนนี้ได้เริ่มขึ้นแล้วว
Manga
Completed

Mana Vision On Going

เรื่องราวการผจญภัยของฟีโก้ รีเจี่ยน เด็กหนุ่มผู้มองเห็นโครงสร้างเวทย์มนต์ที่ถูกหลอกให้ทำงานสกปรกโดยการขโมยโบราณวัตถุชิ้นหนึ่ง โดยไม่รู้ว่ามันจะทำให้เขาถูกชักนำเข้าสู่มหาสงคราม แห่งความขัดแย้ง
Novel
On Going

Dragon Slayer ตำนานสะบั้นมังกร On Going

ไนท์ เด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตคนเดียวในคอนโดที่หรูหรา วันหนึ่งน้องสาวที่อยู่ต่างประเทศส่งเครื่องเกมมาให้ ทั้งทีไม่ได้สนใจในตอนแรก แต่คำพูดหนึ่งของน้องสาวทำให้ไนท์ต้องเล่นเกมในทันที
Novel
On Going

[นิยายแปล] Din no monshou On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มผู้ที่ตายไปเกิดใหม่ในตระกูลขุนนางยากจนเขาจะกอบกู้ตระกูลของเขาได้หรือไป ติดตามชม
Novel
On Going

Keruberosu ga shikigami ni natta nani ga warui : เคลเบรอสเป็นชิคิกามิมันผิดด้วยเหรอ? On Going

อินุกามิ ฮารุมิ เด็กหนุ่มอายุ 16 ปี ที่ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนสอนเวทย์ เนบิวด้า โดยเขาต้องไปอยู่ที่ห้อง F ซึ่งเป็นห้องอันดำต่ำสุดภายในโรงเรียน เพราะเขามีพลังเวทย์หรือที่เรียกว่า"มานา"อยู่ในระดับที่ต่ำมาก แต่นั่นเป็นแค่เรื่องพื้นๆ ใครจะไปรู้ว่าฮารุมินั้นมี 3 สาวดาวเด่นของโรงเรียนคอยคุ้มครองอยู่ แต่หารู้ไม่ว่าพวกเธอเหล่านั้นไม่ใช่มนุษย์ แต่เป็นหมาปีศาจนาม "เคลเบรอส" ที่จะคอยปกป้องมาสเตอร์ของตนให้พ้นจากอันตราย และหวงแหนจนไม่อยากให้ใครมาจับต้องแม้แต่ปลายนิ้ว "ซะที่ไหน! ก็เพราะมาสเตอร์มีผู้หญิงอื่นอยู่ใกล้ๆ นอกจากพวกหนูนี่แหละ!"
Novel
On Going

Kingdom Blade จอมดาบป่วนก๊วนอัศวิน On Going

คาร์นีย์เด็กหนุ่มที่มุ่งมั่นในคำสัญญาที่ให้ไว้กับหญิงสาววัยเด็กได้มุ่งหน้าเข้าสู่แผ่นดินใหญ่เพื่อทำให้สัญญานั้นกลายเป็นจริง โดยสัญญาที่ว่ามีเนื้อความอยู่ว่า เธอจะยอมแต่งงานกับเขาหากเขาแข็งแกร่งพอที่จะเอาชนะเธอได้ ฟังดูเป็นเหมือนกับเรื่องง่ายๆจนกระทั่งเขาได้รู้มาว่าเธอเป็นถึงหนึ่งในสิบอัศวินสูงสุดของจักรวรรดิซันไชส์ที่มีอาณาเขตปกครองกว้างถึง 3 ใน 5 ส่วนของทวีป เรื่องหมูๆกับกลายเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่ราวกับไดโนเสาร์ แล้วยิ่งต้องปวดหัวเข้าไปใหญ่เมื่อดันไปเจอหนึ่งในจตุรอาชาที่น่าเกรงขามนามว่า วอร์(War) วอร์ผู้ตายด้วยไม้จิ้มฟันโง่ๆจนต้องกลายมาเป็นพลังและข้ารับใช้ของเขา แล้วคิดเอาสิว่าใครมันจะไปอยากได้พลังของไอคนที่มันตายเพราะไม้จิ้มฟันกันฟะเนี่ย! คิดแล้วน้ำตาก็จะไหล... อะไรนะแกคืออาวุธในตำนานงั้นเรอะวอร์ จริงดิ? แกที่โดนฉันสยบด้วยไม้จิ้มฟันเนี่ยนะที่เป็นอาวุธในตำนาน ห๊ะ แล้วนี่แกบอกว่าฉันต้องระวังตัวจากผู้ถือครองอาวุธในตำนานคนอื่นด้วยงั้นเหรอ โธ่ เวรแล้วไง คิดแล้วก็อยากจะเอาแกไปลอยทิ้งที่ทะเลซะตอนนี้เลย พับผ่าสิ!
Novel
On Going

พยายามเข้าสิตัวผม(ชื่อชั่วคราว) On Going

น้องชายเผ่ามนุษย์ที่กลับชาติมาเกิดใหม่ ผู้มีลักษณะเป็นสัตว์กินพืช มาพร้อมกับโรคแพ้ผู้หญิง พี่สาวเผ่ามนุษย์สัตว์ที่หลงรักน้องชายหัวปักหัวปำ ผู้มีลักษณะเป็นสัตว์กินเนื้อ จ้องจะงาบน้องตลอดเวลา เรื่องวุ่นๆจึงเกิดเมื่อทั้งสองเดินทางด้วยกัน ขออนุญาตแก้ไขนิยายใหม่น่ะครับ รายละเอียดดูได้ที่ http://writer.dek-d.com/teenshowstep/writer/view.php?id=1356155
Novel
On Going

Gakuen Chaika! On Going

เนื้อเรื่องในรั้วโรงเรียนโลกคู่ขนานที่นำตัวละครจากเรื่อง เจ้าหญิงไซกะกับโลงศพปริศนา (จัดจำหน่ายโดย Luckpim) เข้ามาโลดแล่น กระตุกต่อมฮา
Manga
On Going

Touhou - Kill me! On Going

ยูกะ โยวไคที่ได้ชื่อว่าโหดร้ายที่สุดแห่งเกนโซเคียว และได้มาพบเจอกับเทนชิ ปรากฏว่า... ลองอ่านเอาละกัน
Manga
Completed

ช่วยด้วยผมเกิดใหม่จึงได้(เป็น)ฮาเร็ม On Going

เบื่อไหม ตัวเอกเกิดใหม่ อยู่ดีๆก็มีสาวๆมาติด..คราวนี้เรามองลอดูกันว่าถ้าเกิดมันกลายเป็น ฮาเร็มของชาวบ้านซะเอง จะเป็นยังไง ติชมได้ครับจะนำไปปรับปรุง
Novel
On Going

NARASEN (นาราเสน) On Going

โลกใบนี้ประกอบด้วยพลังธาตุทั้งสี่ ได้แก่ ธรณี วารี อัคคี และวายุ ธาตุทั้งสี่ได้สิงสถิตอยู่ในจิตใจมนุษย์มาแต่ช้านาน ซึ่งพลังของธาตุทั้งสี่นี้รุนแรงและก่ออันตรายต่อโลกใบนี้ได้ ด้วยเหตุนี้มนุษย์ได้ผนึกพลังธาตุทั้งสี่ไว้เพื่อรักษาความสมดุลไว้ ...แต่ทว่า พลังธาตุทั้งสี่ก็ถูกปลดผนึกออกมา สร้างความเสียหาต่อโลกไปมาก ส่วนสาเหตุนั้น...ยังคงเป็นปริศนาต่อไป
Doujin
On Going

นายสมองเสื่อมกับความทรงจำที่หายไปกับอดีตขมขื่นที่ไม่น่าจำเช่นนี้แต่กลับยังอยากจะจำมันให้ได้ On Going

ชื่อเรื่องกับชื่อตอนยาวอย่างกับถนนทางช้างเผือกที่ไร้สิ้นสุดเนื้อเรื่องไร้สาระกับความบ้าที่ไม่น่าจะรู้เรื่องแต่ก็ยังอยากเขียนสุดท้ายมันก็เป็นเพียงความฝันลมๆแล้งๆที่ไม่มีวันเป็นจริงช่างน่าเสียใจจริงๆอนาคตที่ถูกแสงอาทิตย์อัศดงกลืนกินอดีตที่โดนแสงจันทร์ในยามราตรีกลืนกินไปช่างเป็นชีวิตที่ไร้ค่าจริงๆนั่นแหละ
Novel
On Going

Aforne Passive On Going

แลนเซีย เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากจะเป็นผู้กล้า เพราะอยากจะมีชื่อเสียงด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่เหมือนความฝันของเค้าจะยุ่งยาก เมื่อ "พลัง" ที่เค้าได้มาดันเป็นพลังแปลกๆไปซะได้!!
Novel
On Going

Doulou Dalu On Going

ถังซานศิษย์ฝ่ายนอกของนิกายถังได้ลอบศึกษาคำภีร์ลับของนิกายเพื่อเติมเต็มความฝันของตัวเอง เมื่อความลับถูกเปิดเผย ถังซานจึงเลือกที่จะจบชีวิตของตนเอง ที่หุบเหวมรณะ แต่นี่ไม่ใช่จุดสิ้นสุด ถังซานไม่คิดฝันมาก่อนว่าเขาจะได้กลับมาเกิดใหม่ในอีกโลกหนึ่ง โดยมีความทรงจำจากในโลกก่อนติดตัวมาด้วย ในโลกซึ่งผู้คนเกิดมาพร้อมกับสิ่งที่เรียกว่า สปิริต ในโลกซึ่งผู้คนต่อสู้กันโดยใช้สิ่งที่เรียกว่าสปิริต...
Manga
On Going

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha - Santa Sangre On Going

เหตุการณ์ตอนที่นาโนฮะพึ่งเข้าทำงานใหม่ๆและโดนทำร้าย (3ตอนจบนะครับผม)
Manga
Completed

Curse X Hero ผู้กล้ากลายเป็นผู้หญิงไปแล้วยังงั้นเหรอ!?! & Walking the Coldsteel On Going

Curse X Hero : หลังจากการต่อสู้อันหนักหน่วงระหว่างผู้กล้ากับจอมมารจบลงด้วยชัยชนะของผู้กล้า เขาก็ได้กลับไปรับรางวัลจากพระราชา ทว่าเมื่อไปถึงกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น... Walking the Coldsteel : หลังการสงบศึกระหว่างสงครามของสองอำนาจใหญ่ จู่ๆก็ได้มีสถานที่ๆเรียกว่า Crater ซึ่งมีภูมิศาสตร์ที่ค่อนข้างซับซ้อน เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อนโผล่ขึ้นมาโดยไม่มีสัญญาณใดๆ จนชาวบ้านในหมู่บ้านแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ในอาณาบริเวณใกล้ๆต่างพากันหวาดผวา ร้อนไปถึงนักพรตสาว White Priestess ซึ่งอาศัยอยู่ในป่าใกล้เคียงกับหมู่บ้านต้องลงไปสำรวจดูกับตาตัวเอง...
Novel
On Going

Destroy Mutant On Going

เด็กชายคนหนึ่งกำลังจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย แต่เขากลับพบเจอสาวน้อยลึกลับ และโดนลักพาตัว
Doujin
On Going

LIBERATION On Going

เมื่อทาสหมายเลข 90 แห่งอาณาจักรลิเทอเนีย "ไนน์ตี้ผู้คลั่งหนังสือ" และผู้ร่วมอุดมการณ์ ลุกขึ้นสู้เพื่ออิสรภาพ เส้นทางที่ได้เลือก จึงเต็มไปด้วยเลือด น้ำตา สงคราม และการฆ่าฟัน
Doujin
On Going

Easy Mode , Hard Mode On Going

คุณคิดว่าชีวิตประจำวันของคุณหากเป็นเกมมันอยู่ในโหมดไหน สำหรับเรื่องนี้พระเอกพนักงานเงินเดือนที่เป็นคนที่ชอบอะไรง่ายๆสบายๆ ถึงจะรู้สึกว่าใช้ชีวิตเหมือนเล่นเกมในโหมด Easy ก็ยังอยากจะอยู่แบบนี้ต่อไป แต่วันหนึ่งเขากลับโดน **** อย่างไม่รู้สาเหตุ อีกวันหนึ่งกลับโดนขอให้ไป ****** โดยไม่ได้เตรียมการมาก่อน
Novel
On Going

Kao mite kudasai seitokaichou : ขอเห็นหน้าเธอหน่อยสิ♥คุณประธานนักเรียน♥ On Going

โรงเรียน 'ซากุระ' เป็นสถาบันที่ตั้งอยู่ใจกลางทะเลและมีเมืองล้อมลอบอยู่มากมาย เป็นที่นิยมในการท่องเที่ยวและการศึกษาจนเป็นที่รู้จักกันไปทั่ว ถ้ามองจากระยะไกลจะเห็นเป็นรูปเกร็ดหิมะสีขาวที่ดูสวยงามเป็นอย่างยิ่ง เหมือนมีเกร็ดหิมะสีเงินลอยอยู่กลางทะเลจึงถูกเรียก 'เกาะชิโรฮิเมะ' หรือที่เรียกกันบ่อยๆว่า 'เจ้าหญิงสีขาว' นั่นเอง โรงเรียนซากุระนั้นจะแบ่งชายและหญิงออกจากกันอย่างชัดเจน โดยอาคารเรียนนั้นจะแบ่งเป็นสองส่วนคือ 'คุสะ' และ 'ฮานะ' ซึ่งนักเรียนชายจะเรียนอยู่ที่โซนคุสะ ส่วนนักเรียนหญิงนั้นจะเรียนที่โซนฮานะ โดยที่ทั้งสองฝ่ายจะไม่ยุ่งเกี่ยวกันโดยเด็ดขาด เครื่องแบบของนักเรียนชายจะเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวกับสูทสีอเมทิสกางเกงขายาวสีดำและใส่เนคไทสีแดง ส่วนนักเรียนหญิงจะคล้ายๆกับนักเรียนชายคือเสื้อสีอเมทิส สีของโบว์กับกระโปรงเป็นสีแดง และสวมถุงน่องสีดำยาวจนถึงขาอ่อน กฎของโรงเรียนแห่งนี้นั้นเข้มงวดมาก ใครที่ฝ่าฝืนกฎจะโดนทำโทษให้ถึงที่สุด จึงทำให้มีความเป็นระเบียบและดูเรียบร้อย.... .........แต่ทว่าโรงเรียนแห่งนี้นั้น ได้เก็บซ่อนเงื่อนงำบางสิ่งบางอย่างเอาไว้........ เรื่องราวที่จะเกิดขึ้นต่อจากน
Novel
On Going

นักรบจันทรา(รีไรท์) On Going

ฉากหน้ากับฉากหลังต่างกันฉันใด ดวงตะวันกับจันทราก็ต่างกันฉันนั้น เหมือนกับนักรบจันทราผู้อยู่หลังฉาก ย่อมต้องการผู้กล้าแสงตะวันร่วมมือด้วย
Novel
On Going

[นิยายแปล]sate isekai wo kouryaku shiyou ka On Going

ชิโด โยชิยะ นั่นเล่นเกมอยู่ที่บ้านดีๆเเล้วก็ไปโผล่ต่างโลก
Novel
On Going

Don't Starve-Blood Eagles On Going

เมื่อวิลสันเริ่มหมดกำลังใจในการใช้ชีวิตที่จะอยู่ต่อไปแล้ว วิลสันตัดสินใจบางอย่าง และก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น...
Manga
Completed

D-SYNDROME On Going

เมืองคาเซกิ เมืองแห่งฟอสซิล ไม่ว่าจะเป็นฟอสซิลของไดโนเสาร์ชนิดใดก็สามารถขุดพบได้ที่เมืองนี้ ซึ่งไม่มีใครสามารถให้คำตอบได้ว่าเป็นเพราะเหตุใด... การต่อสู้เพื่อไขปริศนาแห่งโลกดึกดำบรรพ์ ของทั้งสาม สถาบัน ระหว่าง มหาวิทยาลัยไทรแอสซิค โรงเรียนมัธยมปลายจูราสสิค และ โรงเรียนอาชีพเฉพาะทางครีเตเชียส ได้เริ่มขึ้นแล้ว แล้วใครกัน ที่จะเป็นผู้ที่สามารถไขปริศนานี้ไปได้
Doujin
On Going

The Beast Master On Going

เด็กน้อยผู้แสนโชคร้าย เป็นเด็กคนเดียวที่หนีรอดออกมาจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เพราะพ่อแม่ของเขาสละชีวิตช่วยเอาไว้ แต่น่าเศร้าที่แม่ของเขาได้เสียชีวิตในป่ามายา ซึ่งเป็นเขตลี้ลับบนโลก ซึ่งนั่นเป็นที่อยู่อาศัยของพวก...เอลฟ์...
Novel
On Going

The Queen's Bullet - กระสุนราชินีสังหาร On Going

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงสมัยปัจจุบัน ในประเทศที่อยู่ฝั่งทางทิศตะวันออกของสหพันธรัฐรัสเซีย ณ ดินแดนที่มีชื่อว่า "สหราชอาณาจักรวอสตอชโนสลาเวีย" เมื่อราชินีวาเลนติน่าถูกนายทหารคนสนิทที่เป็นผู้นำกองทัพทำรัฐประหารจนเธอต้องลี้ภัยในชานเมือง และเมื่อพบว่าหลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้นประเทศเริ่มเข้าสู่สภาวะเสื่อมถอย ทำให้ประชาชนตกในสภาวะเดือดร้อน เธอจึงต้องกลับมาฮึดสู้เพื่อชิงบังลังก์และอำนาจอีกครั้งโดยการก่อตั้งหน่วยรบพิเศษอย่างไม่เป็นทางการขึ้นมา และในช่วงเวลาเดียวกันนั้น อเล็กซานเดร หนุ่มวัย 22 ปีชาวรัสเซียได้ออกเดินทางตามล่าฆาตกรที่ฆ่าพ่อกับแม่ของพวกเขา โดยมีตาเตียน่าน้องสาวของเขาวัย 14 ปีร่วมเดินทางด้วย สิ่งที่อเล็กซานเดรจำรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายได้ก็มีแค่เส้นผมยาวสลวยสีแดงฉานดุจเลือดเพียงเท่านั้น และวาเลนติน่าก็มีสีผมแบบเดียวกัน ทำให้เขาเข้าใจว่าเธอคือคนร้ายที่ฆ่าพ่อแม่ของเขาเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เรื่องราวจะดำเนินอย่างไร ใครคือคนที่ฆ่าพ่อแม่ของอเล็กซานเดร ใครคือผู้ทรยศวาเลนติน่า และอเล็กซานเดรจะรู้ความจริงทั้งหมดนี้หรือไม่
Novel
On Going

Hooky On Going

ทั้งดานี่และดอเรี่ยนตกรถโรงเรียนแห่งเวทย์มนตร์, ณ ตอนนี้ พวกเค้าต้องตามหาใครซักคนที่จะสอนให้พวกเค้าเป็นพ่อมดที่เก่งกาจและดีเยี่ยม... หรืออาจตรงกันข้ามกันก็ได้
Manga
On Going

Erika No Nikki On Going

นิยายแฟนตาซีกลิ่นอายญี่ปุ่น ว่าด้วย โทคิซาวะ เอริกะ เด็กสาวอายุ 18 ปีที่ต้องกลายมาเป็นสื่อกลางระหว่างโลกมนุษย์กับเทพเจ้า แถมยังต้องไปผูกพันธ์ด้วยเงื่อนไขบางอย่างกับทายาทมาเฟียตระกูลใหญ่อีกเนี่ยสิ..
Novel
On Going

บันทึกการเดินทางของเอล์ฟผู้เยาว์วัย On Going

เรื่องราวของเอลฟ์สาวที่เริ่มออกเดินทางสู่วิถีแห่งนักผจญภัย และสิ่งที่รอเธออยู่นั้นจะเป็นอะไรกันแน่ เรื่องแรกเลยจ้า..ติชมได้เน้ออ
Novel
On Going

Youkai Shoujo On Going

ไม่สปอยนะจ๊ะ
Manga
On Going

A perfect world...โลกแห่งจินตภาพ On Going

ความฝันคือเครื่องยืนยันว่าคุณเป็นมนุษย์แต่คุณสามารถยืนยันได้ไหมว่าคุณคือมนุษย์จริงๆ ? ครั้งสุดท้ายที่คุณพบเจอเรื่องประหลาดในชีวิตมันเมื่อไหร่กัน ? อยากลองฟังสมมุติฐานที่เราจะเล่าหรือเปล่าล่ะ มันไม่หอมหวาน ไม่สวยหรู ไม่มีอะไรที่คุณคาดหวังว่าจะพบหรอก แต่รับประกันได้เลยว่าคุณจะรู้สึกหวาดหวั่นไปกับสิ่งที่เรากำลังจะเปิดเผยมันออกมา
Novel
On Going

Enchanted blood 1 On Going

สงครามระหว่าง 3 เผ่าพันธ์กำลังจะปะทุโดยมีเด็กสาวคนหนึ่งมารับชะตากรรม เรื่องราวชวนปวดหัวระหว่างเผ่าจะจบลงอย่างไร มาร่วมกันติดตามได้ใน Enchanted blood 1 พันธสัญญาแห่งจันทราสีเลือด
Novel
On Going

การผจญภัยของเอมิรุส On Going

นายเอ หนุ่มติดเกมธรรมดาฝันไว้ว่าสักวันหนึ่งจะได้ติดอันดับเกมกับเขาบ้าง แต่ชีวิตต้องผกผันเมื่อโดนแสงดูดไปเกิดใหม่ที่ต่างโลก
Novel
On Going

(แปลไทย) ผมเท่านั้นที่รู้ว่าโลกนี้คือเกม [Kono sekai ga game] On Going

เกมที่เต็มไปด้วยข้อบกพร่องทางเทคนิค ทำให้โซมะ ซาการะต้องเข้าไปติดอยู่ในนั้น จากข้อบกพร่องของเกม มันทำให้เขามีอาทิแฟคลึกลับและพลังประหลาด เหนือสิ่งอื่นใดนั้นเขารู้ทางออกจากเกม ดังนั้นเขาจึงใช้ข้อบกพร่องจากเกมให้เป็นประโยชน์ และต้องใช้ทักษะที่มีเพื่อเอาตัวรอด มาผจญภัยในโลกเกมออนไลน์กันเถอะ !
Novel
On Going

กำเนิดจอมมารในดินแดนเทพนิยาย On Going

เมื่อคำขออันไร้เหตุผลอย่างขอไปต่างโลกของชายหนุ่มอายุ 25 ปีเกิดขึ้นจริง เค้าจะถูกส่งไปโลกแบบไหนกันแน่ เพราะอะไรคำอธิษฐานของเค้าถึงเป็นจริง จอมมารในดินแดนเทพนิยายได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว * 3-4 วันจะปล่อย 1 ตอนโดยประมาณครับ ช่วงแรกอาจสั้นหน่อยนะครับ ** แต่งครั้งแรกครับ จะพยายามแต่งให้ดีที่สุดครับ *** ตำหนิ วิจารณ์ แนะนำ ได้เต็มที่ครับ ถ้าทำได้จะนำไปปรับปรุงในตอนต่อๆ ไป
Novel
On Going

- Sacred - ชีวิตใหม่บนโลกศักดิ์สิทธิ์ On Going

เรื่องราวของชายธรรมดาไม่ได้มีอะไรพิเศษ ต้องมาเข้าไปสู่อีกโลกพร้อมกับสิ่งที่เขาเองก็คาดไม่ถึง
Novel
On Going

Syntoniah : The seacret of dragon ซินโทเนีย ภาค ความลับของจักรพรรดิเเห่งน่านฟ้า On Going

เรื่องราวของดินเเดนซินโทเนียอันเเสนสงบสุข เมืองเเห่งความน่าอัศจรรย์ที่ก่อกำเนิดมาเเต่ช้านาน เเละเต็มไปด้วยตำนานอันเเสนเก่าเเก่เเละตำนานที่ลึกลับที่สุดในตอนนี้คงไม่พ้นตำนานของ " ราชาเเห่งน่านฟ้า " เเต่มันยังจะคงเป็นเเค่ตำนานต่อไป ถ้าหากในวันหนึ่ง..เสียงคำรามทรงพลังปริศนาไม่ดังกึกก้องขึ้นมา...
Novel
On Going

ซวยอิ๊บอ้าย... ดันกลายเป็น NPC On Going

เมื่อผมหลับเเล้วต้องตื่นขึ้นมาพบกับความจริงที่ว่า โลกใบนี้ได้เปลี่ยนไปเเล้ว หึหึ... เหมือนนิยายที่เคยอ่านเลยเเฮะ ติดอยู่อย่างเดียว... ผมต้องเป็นผู้กล้าไม่ก็ฮีโร่สิ!!! ไม่ใช่มาเป็น NPC ตัวประกอบฉากอย่างนี้!!!!
Novel
On Going

ShiGuiZhe (Autophagy Regulation) On Going

ไรอันเด็กหนุ่มธรรมดาทั่วไปผู้ซึ่งอยากจะเห็นโลกแห่งความยุติธรรม แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อเขาได้รับพลังที่เรียกว่า "Blessing" และโลกที่เขารู้จักก็เปลี่ยนไปอยางสิ้นเชิง...
Manga
On Going

[แปลยั่ว LC] เรื่องวุ่นลุ้นแต่งของคุณวาลเทราต์ On Going

ณ ดินแดนแห่งตำนานนอร์ส เด็กน้อยคนหนึ่งได้ตกหลุมรักวาลเทราต์(ヴァルトラウテ)--หนึ่งในพี่น้องวาลคิรี่คนที่สี่ เด็กน้อยนั้นปรารถนาที่จะแต่งงานกับเธอ แต่วาลเทราท์ก็ได้ปฏิเสธเขาโดยการมอบสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นบททดสอบความรัก แต่กระนั้นเด็กน้อยก็ตั้งปณิธานแน่วแน่ว่าจะต้องทำบททดสอบอันแสนอันตรายนั่นให้สำเร็จให้จงได้เพื่อที่จะได้แต่งงานกับเธอ เรื่องราวความรักสุดโรแมนติกระหว่างเด็กหนุ่มกับวาลคิรี่สาวที่จะทำให้คุณซาบซึ้งใจและอ้าปากค้างไปกับความคอเมดี้กุ๊กกิ๊กน่ารักในสไตล์คามาจิ ณ แม่ชีกินแมว
Novel
Completed

vampire Queen พันธะเลือด On Going

แวมไพร์สาวที่หลบหนีจากการตามล่ามายังโลกมนุษย์และพบเข้ากับชายหนุ่มผู้มีกลิ่นกลายดึงดูดปีศาจ!! และเรื่องราวมากมายก็เกิดขึ้น! เมื่อเธอเผลอทำสัญญากับเขา!!
Novel
On Going

จอมเวทอมตะ On Going

เป็นเรื่องราวต่อจากเรื่องจอมเวทไร้พลัง หลายพันปีหลังจากอิกริดได้กลายเป็นนักรบเทพเขาตามติดชายผู้เป็นอมตะอยู่ จนกว่าภารกิจที่ได้รับมอบหมายจะสำเร็จ ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว
Novel
On Going

(นิยายแปล)ปกรณัมแห่งเจ้าหญิงซากุระ On Going

เรื่องราวของสองธิดาในปกรณัมเก่าแก่กับความรักต้องห้าม
Novel
On Going

เทพทรู"ไม่"อยากตะลุยต่างโลก On Going

ชิซุย เด็กหนุ่มอายุ 18 ปีผู้รับตำแหน่ง "เทพทรู" ดันถูกส่งไป "ต่างโลก" ก็เพราะว่าอยากเล่น "เกม" คราวนี้ "เรื่องวุ่นเปี่ยมแฟนซี" คงจะเละและไม่สามารถตีพิมพ์ออกมาได้
Novel
On Going

ผมเป็นเทพแมงกุ๊ดจี่กลับชาติมาเกิดครับ! On Going

เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มชาวไทยที่เป็นเทพเคพปรี (แมงกุ็ดจี่)กลับชาติมาเกิด ซึ่งถ้าใครฟังแล้ว ไอ้หมอนี้ต้องกากแน่ แต่ทว่าเขาจะมาสร้างตำนานบทใหม่ที่ไม่มีใครเคยทำได้มาก่อน !
Novel
On Going

Sweet Creepy Fairy tale On Going

เมื่อนิทานที่คุณเคยอ่าน จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป...
Novel
On Going

Gion no Tsugai On Going

มหานครเกี่ยวโต เมืองที่เจริญก้าวหน้าด้วยพลังลึกลับ "พรศักดิ์สัทธิ์" ที่มีแต่หญิงสาวเท่านั้น หากดีก็จะทำให้สามรถเป็นถึง "องเมียวจิ" ได้เลยทีเดียว แต่ถ้าหากมันร้าย ก็จะทำให้หญิงสาวผู้นั้นกลายเป็นโอโรจิ ปีศาจดุร้าย !
พบกับเรื่องราวของกิออนชายหนุ่มผู้คลั่งสาววัยสิบสี่เป็นที่สุด โชคชะตาของเขาจะนำพาเขาไปพบเจอกับอะไรนะ !?
Manga
On Going

Freeze time หยุดเวลา หยุดความคิด หยุดชีวิต หยุดความตาย On Going

เมื่อเหล่าหนุ่มสาวจากทั่วโลกถูกส่งไปยังอีกมิติ เพื่อฆ่าฟันและไขปริศนา ผู้รอดชีวิตมีเพียงแค่1000คน [ดรอยส์] และ[อามิเลีย] ผู้ต้องเผชิญหน้ากับความจริงอันโหดร้ายและละทิ้งทุกสิ่งเพื่อเอาตัวรอด พวกเขาจะกลับมาที่โลกเดิมได้หรือไม่?! ติดตามได้ในนิยาย
Novel
On Going

WR(War Reverse) อ...อะไรนะ ผมต้องโค่นบัลลังก์ผู้กล้า On Going

เด็กคนหนึ่งถูกแกล้งแต่เงียบเพื่อไม่ให้เป็นเรื่องใหญ่ แต่เมื่อถูกแกล้งมากๆเขาจึงเอาคืนบ้าง แต่ดันถูกมองว่าเป็นเด็กไม่ดี หากคนแกล้งคือผู้กล้า และคนถูกแกล้งคือราชาปิศาจ ใครกันแน่ที่ควรถูกลงโทษ
Novel
On Going

Dimension Fantasy : The lost Legends On Going

- เรื่องย่อ - วันหนึ่งจอมมารจากครั้งบรรพกาลได้หลุดจากผนึกที่จองจำมันเอาไว้ เหล่าผู้มีความสามารถทั้งหลายต่างรวมตัวกันเพื่อออกค้นหาอาวุธในตำนานมาเพื่อโค่นล้มจอมมารดังกล่าว ทว่าในท้ายที่สุดแล้วเหล่าผู้กล้ารวมไปถึงอาวุธทั้งหมดกลับถูกทำลายลงอย่างง่ายดาย... นั่นเป็นเพราะความอ่อนแอของเหล่าผู้ครอบครองเอง? เพราะพวกเขาเหล่านั้นไม่ใช่เจ้าของที่แท้จริง? เพราะจอมมารแข็งแกร่งเกินไป? หรือเพราะเหตุอื่นๆ... เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป? โปรดกดเข้าไปอ่านเอง... (ฮา!)
Novel
On Going

Are you HERO? ห๊ะ?! นี้น่ะเหรอผู้กล้า? On Going

ระหว่างที่ฉันนั่งอ่านหนังสืออยู่ในบ้าน เสียงเคาะประตูก็ดังขึ้นขัดจังหวะ...ในวันนั้นชีวิตของฉันก็ได้เปลี่ยนไป...
Novel
On Going

Dimension Fantasy : Beast Tamer Online On Going

นิยายนี้จะตั้งต้นในโลกของเกมออนไลน์ที่มีชื่อว่า Beast Tamer Online หรือชื่อย่อว่า บีทออนไลน์ ซึ่งจะเป็นการผสมผสานระหว่างโลกแห่วความจริง โลกของเกมออนไลน์ และโลกของแฟนตาซีที่แท้จริง!!! จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตในโรงพยาบาลมาตลอด 17 ปีต้องมาเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุฟ้าผ่าใส่โรงพยาบาลอันเป็นเหตุให้เครื่องตรวจวัดคลื่นสมองทำงานผิดพลาดจนหัวใจของเขาหยุดเต้น? ทว่าในขณะเดียวกันนั้นเองผู้กล้าจากโลกอื่นซึ่งเสียชีวิตในเวลาไล่เลี่ยกันนั้นกลับกลายสภาพเป็นวิญญาณจนเด็กหนุ่มคนเดียวกันจากทั้งสองโลกได้มาพบกัน... และหลอมรวมกันเพื่อมีชีวิตใหม่อีกคราหนึ่ง หนึ่งเด็กหนุ่มผู้หยุดพักมาตลอดชีวิต และหนึ่งเด็กหนุ่มผู้ต่อสู้มาตลอดชีวิตกลับต้องมากลายเป็นคนเดียวกันในโลกของเกมออนไลน์... อะไรจะเกิดขึ้น? โปรดติดตามได้ใน Dimension Fantasy : Beast Tamer Online!!! *หมายเหตุ : นิยายนี้ Writer เคยแต่งบน Dek-D แต่ไอดีเฟสโดนใครก็ไม่รู้ยิงทิ้งเลยเข้าไปแต่งต่อไม่ได้ ดังนั้นเลยเอามาแต่งต่อที่นี่...
Novel
On Going

ดูเหมือนว่าฉันจะหลุดเข้าในเกมวางแผนการรบสุดแสนจะแฟนตาซีนะ On Going

ชายผู้หนึ่งที่กำลังนั่งเล่นเกมของเขาอยู่ๆดี กลับถูกส่งเขาไปในเกมที่เขาเล่นด้วยเหตุบางอย่าง แถมยังเป็นเกมวางแผนการรบด้วยล่ะสิ เขาจะทำยังไงล่ะทีนี้
Novel
On Going

Akuma mo Fumu wo Osoreru Tokoro On Going

มังงะสี่ช่อง ....
Manga
On Going

Brave Frontier - Haruto no Shoukan Nikki On Going

ในดินแดนแกรนด์ ไกอา ซัมมอนเนอร์ฮารุโตะและผองเพื่อนของเขาในดินแดนแห่งจินตนาการที่บัดนี้ล่มสลายลงด้วยน้ำมือของเหล่าเทพเจ้าผู้ชั่วร้าย มาเอาใจช่วยฮารุโตะปลดปล่อยดินแดนแห่งนี้กันเถอะ!
Manga
On Going

Doujin novel เดินทางไปบนโลกแห่งมาโมโนะกับเพื่อนสมัยเด็ก On Going

เด็กหนุ่มบ้านนอกที่ไม่เคยคิดจะออกจากหมู่บ้าน กลับต้องเจอเหตุให้เขาออกเดินทางเพื่อไปเพื่อพบกับจอมมาร แม้ฟังดูอันตรายแต่ไม่หรอก โลกนี้ไม่มีปิศาจซักหน่อย จะมีก็แค่มาโมโนะที่จ้องจะจับกดระหว่างเดินทางเท่านั้นเอง ว่าแล้วก็ออกเดินทางกันเลยดีกว่า
Novel
On Going

Gakuen Dragon Slayer On Going

โรงเรียนมัธยมปลาย ดราก้อนสเลเยอร์...
Manga
Completed

Spirit Migration (スピリット・マイグレーション) On Going

ดวงวิญญาณที่ล่องลอยอยู่ในดันเจี้ยนของอีกโลกหนึ่งและสูญเสียความทรงจำ สุดท้ายเขาก็เรียนรู้ว่าตัวเองนั้นสามารถสิงสิ่งมีชีวิตอื่นได้และใช้ร่างมอนสเตอร์ในดันเจี้ยน พาตัวเขาเองออกมาสู่โลกภายนอก ถูลู่ถูถังไปกับอัศวินสาว เด็กหญิง และแม้กระทั่ง นักรบรับจ้างแสนสวย ตัวเอกของเราก็ได้เริ่มการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในโลกนี้!!
Manga
On Going

Merchant To Do Mine - [Vanaheim Online] On Going

หากคุณกำลังมองหานิยายเกมออนไลน์ที่เต็มไปด้วยมนตร์เสน่ห์แบบเกมๆ เรื่องราวการผจญภัยในโลกกว้างที่ยากจะหยั่งถึง หรือความเพลิดเพลินของเนื้อเรื่องที่ดำเนินไปอย่างเป็นขั้นลำดับแล้วล่ะก็ ลองเข้ามาชมดูสักนิด แลโฉมที่ผู้แต่งคนนี้ได้เขียนเอาไว้ และผมก็มั่นใจว่า นิยายเกมออนไลน์เรื่อง Merchant To Do Mine นี้ จะต้องตอบสนองต่อความต้องการของท่านได้อย่างแน่นอน
Novel
On Going

Shinyaku Märchen On Going

มังงะที่สร้างขึ้นจาก Maxi Single [Ido e Itaru Mori e Itaru Ido] และ Story CD ลำดับที่ 7 [Märchen] ผลงานของวงดนตรีที่รู้จักกันในนาม Sound Horizon ที่ได้ท่าน Torikai Yasuyuki (Stein;Gate - Eigou Kaiki no Pandora) มาปรับและแปลความใหม่ในรูปแบบของมังงะ
Manga
On Going

Shinpu-sama no Kyuuketsuki On Going

แวมไพร์หนุ่ม "คลาส" ที่จะต้องทำตัวเป็นมนุษย์เพื่อใช้ชีวิตอยู่ในสังคม แต่จู่ๆก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น คลาสที่มีชีวิตอิสระแต่กลับจะต้องกลายเป็น ผู้ช่วยของบาทหลวงหนุ่ม "รัสลัน" ที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่แสนจะวุ่นวาย
Manga
On Going

Chihoukishi Hans no Junan On Going

ด้วยการที่เบื่อกับการฉ้อฉลทั้งหลายในวังหลวง ตอนนี้อดีตหัวหน้ากองอัศวิน "ฮานส์" ได้มาประจำที่สำนักงานในชนบทห่างไกล แต่แล้ววันเวลาที่สุขสงบและแสนหวานของเขา ก็ได้จบลง เมื่อจู่ ๆ เหล่า "คนญี่ปุ่น" ที่มีความสามารถเหนือมนุษย์ปรากฏตัวขึ้นมา!!
Manga
On Going

Astral Garden : Fate Melody แอสทรัล การ์เดน เฟทเมโลดี้ On Going

ณ ห้วงเวลาแห่งหนึ่ง โลกที่กำลังจะล่มสลายได้ถูกหลอมรวมเข้ากับมิติต่างๆเพื่อให้ดำรงอยู่ต่อไป แต่วันเวลาที่เลยผ่านทำให้เหตุการณ์เดิมกำลังจะกลับมาอีกครั้ง...ทำให้ภาระตกอยู่กับ แอสทรัล การ์เดน สถาบันฝึกสอนเหล่าเด็กสาวผู้ "แปลกแยก" ทั้งจากโลกเก่าและมิติอื่น และ ณ ที่แห่งนี้ เรื่องเล่าขานและโชคชะตาของ "เด็กสาวธรรมดา" ที่แปลกแยกยิ่งกว่าใครได้เริ่มต้นขึ้น...
Novel
On Going

Doupo Cangqiong On Going

เสี่ยวเอี้ยนผู้เป็นอัจฉริยะแห่งตระกูลเสี่ยว แต่จู่ๆ พลังลมปราณที่สะสมมานานแรมปีกลับหายไปอย่างไร้ร่องรอย จะเกิดอะไรขึ้นกับจอมยุทธผู้นี้กันนะ ติดตามได้ใน fb.com/banmanga
Manga
On Going

Vanilla Spider On Going

เมื่อใยแมงมุมประหลาดกางบนท้องฟ้าของเมือง พระเอกของเราจะทำยังไงเพื่อปกป้องคนที่แอบชอบ นั่นแหละ! เอาก๊อกน้ำฟันมันซะ!
Manga
On Going

Kyuuyaku Märchen On Going

มังงะที่สร้างขึ้นจาก Story CD ลำดับที่ 7 [Märchen] ผลงานของวงดนตรี Sound Horizon ที่ได้คุณ SOGA Shiina (Necromancer, Shokoku no Altair-san) มาเป็นผู้แปลความเนื้อหาและถ่ายทอดใหม่ในรูปแบบมังงะ
Manga
On Going

Nemexis Party ปาร์ตี้สงครามเกมออนไลน์ On Going

เมื่อแอช เด็กหนุ่มหน้าหลอนเข้าไปในโลกแห่งเกมแต่เมื่อเขาเข้าไปในเกมกลับได้อาชีพสุดห่วยเข้าให้ซะนี่ เขาได้พบกับเพื่อนมากมายที่มาพร้อมกับฮาเร็ม!? ที่จะมาทำให้เขาได้ผจญภัยในโลกแห่งนี้
Novel
On Going

Princess Elsiria : Aratana Daibouken On Going

ภาคต่อของ Princess Elsiria หลังจากที่เอลซิเรียได้กู้บัลลังก์ของโครเซ่พ่อของเธอกลับคืนมาได้ เอลซิเรียได้ตระหนักว่าตัวของคินเอลนั้นมีปริศนามากมาย ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจออกเดินทางตามหาตัวคินเอล แต่โลกภายนอกนั้นมีสิ่งต่างๆมากมายที่เธอไม่เคยเห็นรอเธออยู่ และโครเซ่เองก็มีแผนบางอย่างเกี่ยวกับตัวเอลซิเรียวางไว้ด้วย (สามารถรับชม Princess Elsiria ภาคแรกได้ทางลิงก์นี้ >> http://www.nekopost.net/novel/1392 )
Novel
On Going

Guardian Contract : สัญญาผู้พิทักษ์ On Going

เรื่องราวชีวิตม.ปลายปีแรกของกลุ่มคนธรรมดาที่ไม่ธรรมดา สิ่งต่างๆที่กำลังครืบครานมาหาพวกเขาคืออะไร เรื่องที่ไม่สามารถอธิบายได้อย่างโลกต่างมิติ... https://www.facebook.com/Aunlock-Key-Coolness-705451766146706/
Novel
On Going

ตำนานมหาสงครามศาตราแห่งอินฟาเซีย On Going

ณ ดาวเคราะห์ดวงหนึ่งมีนามว่าอินฟาเซีย ในอดีตอินฟาเซียเคยเกิดสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์ต่างๆขึ้น แต่ผลจากสงครามที่ยืดเยื้อจึงทำให้เผ่าพันธุ์ต่างๆทำสัญญาสงบศึกขึ้นมา จนผ่านมา 400 ปี รูส เอลดรานีส เด็กหนุ่มมนุษย์ชาวบ้านธรรมดาๆ ที่ใช้ชีวิตปกติประจำวันกับครอบครัวของตนอย่าสงบสุขเสมอมา แต่ก็ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของรูสไปตลอดกาล
Novel
On Going

ผู้ช่วยแมวเหมียว เรียกเหมียวๆเดี๋ยวก็มา On Going

เมื่อการทดลองผิดพลาด คุณผู้ช่วยกลายเป็นแมวไปซะอย่างงั้น !? แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ พบกับมังงะสั้นๆตอนเดียวจบจากปลายปากกา Character Design ที่คุ้นตา ที่เห็นแล้วจะต้องร้องอ๋อ !
Manga
Completed

Sekai no Owari no Sekairoku / อองกอร์ ล่าบันทึกวีรบุรุษสุดขอบโลก On Going

เอลไรน์ วีรบุรุษในตำนานได้ทิ้งมรดกอันยิ่งใหญ่ไว้อย่างหนึ่ง นั่นคือ ‘อองกอร์’ บันทึกซึ่งเขียนถึงความเป็นไปอันลี้ลับของสงครามแห่งจุดจบ ทว่า หลังการตายของเอลไรน์ถึงสามร้อยปี ก็ยังไม่มีใครหามันพบ... เรน เด็กหนุ่มนักเรียนอัศวินมักจะโดนผู้คนหยามเหยียดเสมอ เพราะเขามีหน้าตาเหมือนเอลไรน์แต่กลับไร้พรสวรรค์ในเชิงดาบอย่างสิ้นเชิง แต่แล้ววันหนึ่ง โชคชะตาก็นำพาให้เขามาพบกับเจ้าหญิงมังกรคิริเช่ และอัครเทวดาเฟีย อดีตเพื่อนร่วมทางของเอลไรน์ ตำนานหน้าใหม่กำลังจะเริ่มต้นแล้ว...
Manga
On Going

Rune Slayer คู่อลวนกับคาถาอลเวง On Going

ภาค 1 : ไวรัสสังหาร โลกที่เปลี่ยนแปลง ร้อยพันดินแดนที่ยังไม่ได้รับการสำรวจ สัตว์อสูรนานาชนิด ในยุคที่ 'พลัง' เป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องใช่ในการไขว่คว้าทุกความฝันอันสวยหรู ผู้คนจำนวนมากต่างก็มีพลังและสิ่งที่เรียกว่า'ไอเดนท์'อยู่ในตัว แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่ไร้ซึ่งพลัง ในสายตาคนยุคนี้เขาเหล่านั้นไม่ต่างกับคนไร้ค่า ความคิดนี้ทำให้คนกลุ่มหนึ่งเกิดแรงบันดาลใจและมีความคิดทำลายล้าง 'ขยะไร้ค่า' ทิ้ง ฉากบังหน้าคือบริษัทขายยา 'อิลิกเซอร์' แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังคือ 'องค์กรหัวใจทมิฬ' ผู้กำลังคิดค้นไวรัสสังหารผู้ไร้พลัง การทดลองดำเนินไป ความตายเริ่มคืบคลานเข้าหาคนที่ไร้พลัง เริ่มจากหมู่บ้านเล็กๆลามไปจนถึงเมืองใหญ่ๆ ความตายที่แปลกประหลาดนำมาซึ่งการสืบสวนครั้งใหญ่ สถานฝึกฝนต้องจับมือทำงานร่วมกับสถาบันวิทยาศาสตร์เวทมนตร์ เพื่อค้นหาตัวผู้กระทำรวมไปถึงตามหาคำตอบที่จะเป็นกุญแจไปสู่การรังสรรค์วัคซีนและตัวยาที่สามารถต่อสู้กับไวรัสร้ายตัวนี้ให้ได้
Novel
On Going

RWBY On Going

พบกัน RWBY ในแบบฉบับมังงะ โดยลายเส้น อ.Shirow Miwa !
Manga
On Going

RWBY On Going

บนโลก [เรมแนนท์] ที่มีเวทมนต์และวิทยาศาสตร์อยู่รวมกัน โลกใบนี้มีตัวตนของคน, ครึ่งคนครึ่งสัตว์, สัตว์ และมอนสเตอร์ที่ถูกเรียกว่า [กริมส์] อยู่ มนุษย์นั้น ได้ถูกคุกคามจาก [กริมส์] มาเป็นเวลายาวนานแล้ว ปัจจุบัน ได้มีฮันเตอร์ผู้ที่มีหน้าที่ดูแลอาณาจักรและคอยขับไล่ [กริมส์] เพื่อปกป้องโลกให้อยู่ในความสงบสุข ตัวเอกของเรื่อง รูบี้ โรส ได้เข้าศึกษาที่บีค่อนอคาเดมี่ ซึ่งเป็นโรงเรียนฝึกฝนฮันเตอร์ จนได้พบกับพวกพ้องที่มุ่งหวังจะเป็นฮันเตอร์เต็มตัวไปพร้อมกัน
Manga
On Going

แม่มดขาวกับปาร์ตี้น้ำชาชมหิมะ On Going

กลับมาอีกครั้งกับผลงาน Oneshot ของ อ.Suzuki Sanami ผู้เขียน BLACK ROCK SHOOTER - INNOCENT SOUL และ เด็กหญิงขายไม้ขีดไฟ ส่วนเรื่องราวจจะเป็นยังไงนั้น เชิญทุกท่านรับชมกันได้เลย
Manga
Completed

Hitomi To Goku On Going

ผลงานมังงะ Oneshot อีกเรื่องของ อ.Suzuki Sanami พบเรื่องราวระหว่างเจ้าภูเขาโงคู และเด็กสาวผู้มีน้ำตาไข่มุกที่ถูกมอบเป็นเครื่องสังเวย เรื่องราว Girl MeetS Mountain Lord จึงเกิดขึ้น !
Manga
Completed

เรื่องราวของตัวละคร ณ ตำนานโลกต่างมิติ On Going

เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งต้องพบกับเหตุการณ์ในคาดฝันที่สุดในชีวิต ที่ต้องไปทำภารกิจธรรมดาในโลกที่ไม่ธรรมดา (มีอะไรแนะนำได้ ก็มาแนะนำนะครับ )
Novel
On Going

CheckMate มหานครมนต์ตราพิชิตโลก On Going

ฟรานซิส เด็กหนุ่มผู้เบื่อหน่ายกับโลกของตัวเองได้ก้าวเข้าสู่โลกใหม่ที่เป็นไปด้วยเวทย์มนต์ในฐานะ "คิง" เขาจะมีชีวิตรอดจากดินแดนมนต์ตรานี้ได้หรือไม่...
Novel
On Going

Tales Of Holy Flag On Going

หลังจากสงครามที่ทางประเทศของร้องมา กลุ่มผู้กล้า Holy Flag ได้ทำตามคำขอร้องนั้นและโค่นจอมมารลง แต่ทว่าความสูญเสียก็มี Holy Flag จาก 6 เหลือเพียง 4 และแล้วสองปีพวกเขาก็หายตัวไปจากโลกแห่งสงครามและการแย่งชิงของมนุษย์แฝงตัวกับปุถุชนราวกับเมฆหมอก...แต่ทว่าก็มีเหตุบางอย่างเกิดขึ้นถึงจอมมารจะตายไปแล้วใช่ว่าโลกจะสงบสุขตลอดไป
Novel
On Going

ควบทะยานไปเลย ท่านเพอร์ชินอฟ! // THE RIDE-ON KING On Going

เมื่อเอล็กซานเดอร์ เพอร์ชินอฟ ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐเพอร์เชียผู้ที่เคยควบขี่ทุกสิ่งบนโลกมาแล้ว ได้ถูกส่งตัวไปยังโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์เวทมนตร์มากมายที่เขาไม่เคยได้ควบขี่มาก่อน!
Manga
On Going

Atrail - Nisekawiteki Nichijou to Senmitsu Element On Going

ชิจิมะ อิโอริ นักเรียนม.ปลาย ผู้ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบธรรมดาๆ มีผลการเรียนเข้าขั้นดีและได้วางแผนในอนาคตเรียบร้อยแล้ว แต่แล้ววันหนึ่ง "สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ" ที่ถูกเรียกว่าอาเทรียลได้โผล่มาที่โลก ชีวิตธรรมดาๆของอิโอริพังทลายลงเมื่อได้รับรู้ความลับของอีกโลกหนึ่ง และความหมายในการมีตัวตนอยู่ของตัวเอง
Manga
On Going

The book of cures นวนิยายแห่งคำสาป On Going

ความรักความผูกพันธุ์ครอบครัว "เขา" ไม่รู้จักมันเลยหากนวนิยายทุกเรื่องที่เขาอ่านมักจะจบแฮปปี้ล่ะก็หนังสทอของชายที่ใช้นามปากกาว่า "ก็อตดาร์ท" คงจะแตกต่างกันเพราะตอนจบของเรื่องราวมันเลวร้ายแบบสุดๆ หักหลัง ทรยศ นั้นแหละคือความหมายของนิยายเรื่องนั้น
Novel
On Going

ตำนานของต่างโลก จอมมารเลือดผสม On Going

เรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนนิยายเรื่องแรก ผมเป็นเทพแมงกุ๊ดจี่กลับชาติมาเกิดครับ! โดยเป็นเรื่องราวของอีกโลกหนึ่งซึ่งเป็นพระเอกคนละคนกัน
Novel
On Going

A.L.I.V.E On Going

เมื่อชีวิตของเธอถูกซ้อนทับด้วยเศษเสี้ยวของความทรงจำบางอย่าง ทำให้อลิซ หุ่นยนต์สาวออกเดินทางเพื่อรวบรวมความทรงจำนั้น แต่ทว่าความลับที่เธอค้นพบ ทำให้ชีวิตของเผ่าพันธุ์เธอต้องเสี่ยงอันตราย....
Novel
On Going

[นิยายแปล]10 nen goshi no Hiki-NEET o Yamete Gaishutsushitara On Going

ยูจิ ชายหนุ่มอายุ 30 ปี ผู้เป็นนีทมาตลอด 10 ปี ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองจากเหตุการณ์ที่พ่อแม่ของเขาเสียชีวิต ทำให้เขาตัดสินใจออกนอกบ้านในรอบ 10 ปี แต่เมื่อก้าวออกไปจากบ้านแล้ว ก็พบว่าเขานั้นมาอยู่ที่ต่างโลกแล้ว เรื่องราวกล่าวถึงยูจิผู้ที่ได้มาอยู่ต่างโลกกับบ้านของเขาและหมาคู่ใจ โดยไม่ทราบสาเหตุแต่ในบ้านหลังนี้ยังสามารถใช้ไฟฟ้า น้ำ แก็ส และอินเตอร์เน็ต ได้ตามปกติ.... อ่านก่อนใครได้ที่เพจ https://www.facebook.com/10NenGoshiNoHikiNEEToYameteGaishutsushitara
Novel
On Going

Red ocean On Going

ถ้าหากคิดว่ามนุษย์คือ ผู้ที่อยู่เหนือทุกสรรพสิ่งแล้วล่ะก็ คิดผิด!! หากอยากจะได้ทุกสิ่งมา จงเป็นผู้ล่า จงเป็น ฮันเตอร์ ซะ!!!
Doujin
On Going

Ikaishin hime to no sai keiyaku (The Reunion With Twelve Fascinating Goddesses) แปลไทย On Going

เด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า คุโรสึ โทอิ ถูกเรียกตัวไปยังอีกโลกหนึ่ง เขาทำสัญญากับเทพธิดาทั้ง 12 ทำการกำจัดราชาปีศาจ เพื่อที่จะกลับไปที่โลกของเขาอีกครั้ง 1 ปีผ่านไป เขาก็ได้กลับไปยังอีกโลกหนึ่งอีกครั้ง แต่ที่นั่นก็ผ่านไปแล้ว 10 ปี “ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ โทอิโอนี่จัง” “ตกหลุมรักกับหน้าอกฉันเหรอ?” สหายเก่าของเขาต่างมีอายุกันมากขึ้น อย่างไรก็ตามเทพธิดาทั้ง 12 ที่เขาปลดปล่อยจากสัญญา ต่างพากันอาละวาดไปยังทุกส่วนของทวีป "ร้องไห้ด้วยความยินดีซะ โทอิ ครอส ที่ศัตรูในครั้งนี้เป็นผู้หญิงที่คุณรัก " เหล่าเทพธิดาที่แข็งแกร่งที่สุดที่คอยรับใช้เขา ตอนนี้ได้กลายเป็นศัตรูที่ร้ายกาจที่สุด ได้เวลาที่เขาจะต้องไปช่วยเหลือเหล่าเพื่อนร่วมรบที่กระจัดกระจายไปในครั้งที่ 2 ที่เขาได้มาสู่โลกใบนี้ ด้วยการต่อสู้ พูดคุยและทำให้พวกเขาตกหลุมรัก
Novel
On Going

Alice mare, the Novel On Going

'อัลเลน' เด็กชายผู้สูญเสียความทรงจำ ได้เข้ามาอยู่ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า โดยอยู่ในความดูแลของ 'อาจารย์' ที่นั่นเขาได้เจอเพื่อนๆที่ไม่ธรรมดา แต่แล้วคืนหนึ่ง เขาเกิดฝันอะไรแปลกๆ จนกระทั่งดูเหมือนว่ามันจะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องทั้งหมด...
Novel
On Going

องค์กรณ์ป่วนก๊วนสาวจอมเวทย์ On Going

ชื่อหลักภาค3ครับชื่อเรื่องมันก็เปลี่ยนไปตามภาคๆนั้นหล่ะครับ แต่ยังไงก็ชั่วคราวน่ะนะ
Novel
On Going

Twisted World : อลวนหลุดโลกแฟนตาซี On Going

เมื่อสองพี่น้องที่แตกต่างกันสุดขั้วต่างประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตทั้งคู่คิดว่าตนควรจะจะได้ตกนรกหรือขึ้นสวรรค์ กลับกลายเป็นว่าทั้งสองได้พบกับ เฟท เด็กปริศนาที่อ้างว่าตนคือพระเจ้า และจะมอบโอกาสให้ใครคนใดคนหนึ่งได้กลับไปยังโลกเดิมโดยการส่งทั้งคู่ไปยังโลกอีกโลกหนึ่งและทำภารกิจ 3 อย่างเพื่อจะได้กลับไปเกิดใหม่ ทว่าภารกิจแรกที่ให้เอาตัวรอด 5 ปีนั้นกลับถือเป้นเรื่องยากสุดขั้วเมื่อชั้นดันได้ไปเกิดเป็น... FB ผู้แต่ง : https://www.facebook.com/profile.php?id=100010672245931 Line : Wedensha
Novel
On Going

Zui Wu Dao On Going

ในโลกศิลปะการต่อสู้มีเด็กหนุ่มนามว่า หวู่ เป็นผู้ที่ไม่มีลมปราณอยู่ภายในร่างกายเลยถูกกลั่นแกล้งมาตั้งแต่ยังเด็ก จนกระทั้งเขาได้พบกับ... โลกทุกอย่างก็เปลี่ยนไป
Manga
On Going

Tiger X Crane(虎x鹤 妖师录) On Going

ผีและปีศาจ สมบัติอุปกรณ์ที่ลึกลับ โลกแห่งจินตนาการที่มีปีศาจ และไล่ล่ากัน
Manga
On Going

ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด [Relaunched] On Going

เรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายอดีตแชมป์โอลิมปิกคณิตศาสตร์ กับอาชีพแปลกพิลึกพิลั่นที่ต้องทำการสังหารมอนสเตอร์ภายในทีเดียวถึงจะได้รับประสบการณ์
Novel
On Going

ศึกศาสตรา ราชันย์เวทย์ On Going

ด้วยความช่วยเหลือของหนึ่งในเทพเจ้า แฟงค์ จึงได้เกิดใหม่อีกครั้งในโลกที่มีนามว่าอากอสเทีย ที่นั้นแฟงค์ต้องเผชิญกับการปกครองที่โหดร้ายของจักรวรรดิ ทำให้เขาต้องลุกขึ้นสู้ในฐานะจอมเวทย์![ฮาเร็ม R15+]
Novel
On Going

Spirit Memories On Going

เรื่องราวของริน "เด็กสาว" ธรรมดา ที่ต้องก้าวสู่โลกแห่งเวทย์มนต์อย่างช่วยไม่ได้
Novel
On Going

[นิยายแปล]29-sai Dokushin Isekai de Jiyuu ni Ikita...katta On Going

มิตสึบะ ไทจิ หนุ่มโสดอายุ29ไม่พอใจกับชีวิตที่เป็นอยู่เลยไปติดเกม ไลท์โนเวล เน็ต อยู่ๆก็นึกครึ้มเอ่ยปากออกมาว่าอยากไปต่างโลกในแบบvery easy mode เสียงลึกลับเลยจัดให้ ได้ไปใช้ชีวิตอิสระที่ต่างโลกในสภาพหนุ่มร่างกายสมบูรณ์พร้อมแถมด้วยสเตตัสแบบRPG
Novel
On Going

Level Up On Going

หากโลกของเรานั่นประกอบนั่นเดินทางไปสู่อนาคตที่ยิ่งใหญ่แล้ว โลกใหม่ของเทคโนโลยีคือ LU ที่เป็นทั้งเกมส์ และบริษัทยักษ์ใหญ่ มู่หลาน ตัวเอกของเรื่องหน้าต่อหล่อเหลา เอาการ มีอยู่วันนึงเพื่อนซี้ของเขา โม่เฉินได้นำเกมส์ LU มาให้เขาลองเล่น แต่แล้วในที่สุดก็....
Manga
On Going

Second Mirror Online On Going

เรื่องราวการของการใช้ชีวิตสองแบบ ระหว่างโลกของเกมและโลกแห่งความจริง ซูบารุ เด็กหนุ่มผู้มีหน้าตาสุดสวย เหมือนกับท่านหญิง วัย19 ผู้ตั้งมั่นอยากจะมีชีวิตอยู่มากกว่าใครๆ และมีเลเวล 0 ตลอดกาล พร้อมกับคนรอบข้างที่มีจิตไม่ปรกติเลย แม้แต่คนเดียว [R18+]
Novel
On Going

นายมืดมนที่สุดแสนจะโชคร้ายดันได้มาผจญภัยในต่างโลกซะงั้น On Going

ซากุราอิ อะกิฮิโกะ นักเรียนมัธยมปลายปี 1 ที่สุดแสนจะมืดมนทั้งยังไม่เป็นที่นิยมแบบสุดๆ ด้วยบรรยากาศมืดมนที่ปล่อยออกมาอีกทั้งยังดวงซวยแบบสุดๆจนถูกเรียกว่าตัวซวย เพราะดึงดูดความโชคร้ายต่างๆนานาเข้ามาหาอย่างไม่หยุดหย่อน จึงใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวมาตั้งแต่สมัยอนุบาล วันหนึ่งขณะกำลังเดินกลับบ้านหลังจากเลิกเรียน ก็ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตอย่างกระทันหัน แต่เมื่อตื่นขึ้นมากลับได้ยินเสียงประหลาดและพบว่าตนเองได้มาอยู่ในต่างโลกซะงั้น
Novel
On Going

Ajin-chan wa kataritai On Going

เรื่องราววุ่นๆในรั้วโรงเรียนของเหล่าอมนุษย์สาวกับอาจารย์หนุ่มผู้คลั่งไคล้ในอมนุษย์
Manga
On Going

[นิยายแปล] Tensei shoujo no rirekisho On Going

สาวงามผู้เป็นเลิศในศาสตร์แขนงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเรียน กีฬา ศิลปะ เสียชีวิตด้วยด้วยอุบัติเหตุอย่างกระทันหัน ปลายทางที่เธอกลับชาติไปเกิดใหม่นั้น เป็นพื้นที่บุกเบิกซึ่งไม่มีแม้กระทั่งความรู้ที่จะใช้ทำนาทำไร่ เธอได้กลับชาติไปเกิดใหม่ในฐานะลูกสาวคนสุดท้องของพี่น้องทั้งหมด 6 คน และถูกตั้งชื่อว่าเรียว เพื่อที่จะไม่ให้ตัวเองถูกขาย เพื่อที่จะไม่อดตาย และใฝ่หาสิ่งที่ตัวเองในชาติก่อนไม่เคยได้รับ ทำให้เธอเลือกใช้ความรู้ในชาติก่อนพยายามปฏิรูปหมู่บ้าน และในตอนนั้นเอง ผู้ใช้เวทมนตร์มายังหมู่บ้าน และเมื่อได้เห็นเวทมนตร์กับตา เรียวจึงรู้ตัวว่านี่เป็นต่างโลกที่เวทมนตร์มีตัวตนอยู่จริงๆ ท่ามกลางโลกที่พวกผู้ใช้เวทมตร์เป็นผู้กุมอำนาจอย่างเด็ดขาด เรียวได้ใช้ความรู้ของตัวเองก้าวข้ามผ่านบทบาทมากมายที่ตัวเธอต้องพบเจอ
Novel
On Going

[นิยายแปล]Isekai no Meikyuu Toshi de Chiyu Mahoutsukai Yattemasu On Going

ชาโต้ ชิกิ เด็กหนุ่มมหาวิทยาลัย วันหนึ่งเขาถูกแทง เมื่อเขาเปิดสายตาขึ้นมาเขาก็พบว่าตอนนี้เขาอยู่ในเมืองเขาวงกตของต่างโลกเสียแล้ว ที่ต่างโลกนี้ความสามารถบางอย่างของเขาได้ตื่นขึ้นมา มันคือ < เวทย์รักษา > นั่นเอง เขาคงจะใช้มัน "ทำอะไร" หลายอย่างแน่ ๆ <เว็บหลักตอนนี้ = goshujin.tk>
Novel
Completed

[นิยายแปล] 1000 nin no Homunkurusu no Shoujo tachi ni Kakomarete Isekai Kenkoku On Going

เรื่องย่อ : หลังถูกดึงตัวมาต่างโลกจากผลพวงของพิธีคืนชีพจอมมาร เด็กหนุ่มม.ปลายแสนธรรมดา ฟูรุเทระ อิชชิ พบกับสาวน้อยโฮมุนครุส 1000 คนที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นเครื่องสังเวย เมื่อได้รับรู้ถึงการปฏิบัติตัวของมนุษย์ต่อพวกเธอที่ไม่ต่างไปจากเครื่องมือแล้ว เขาจึงตัดสินใจก่อตั้งประเทศสำหรับโฮมุนครุสขึ้น ที่ซึ่งเขาสัญญาว่าจะมอบชีวิตที่สงบสุขให้พวกเธอ =========================== เรื่องนี้แปลจาก Eng นะขอรับ อาจจะมีข้อผิดพลากหรือไม่เข้าใจบ้างขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย
Novel
On Going

Lynn In The Nameless World - เจ้าหญิงแห่งฟากฟ้า ฝ่าดินแดนสนธยา On Going

ลิน สาวน้อยนักเดินทางผู้สูญเสียความทรงจำที่มาพร้อมตราสัญลักษณ์ปริศนาบนฝ่ามือ ที่เรียกขานกันว่าตราสัญลักษณ์แห่งกวินเนเวียร์ ที่มอบพลังอำนาจเหนือกว่าสิ่งใด เรื่องราวการเดินทางของเธอภายในดินแดนสนธยาสุดแฟนตาซีที่จะชี้นำชะตากรรมของโลกไร้ชื่อ สงครามของเหล่าสายเลือดแห่งสวรรค์ ! กงล้อแห่งโชคชะตาค่อยๆจะขับเคลื่อนสู่การถือกำเนิดขึ้นของตำนานบทใหม่ !
Novel
On Going

Ragnarok สงครามสิ้นโลก..ล่ะมั้ง? On Going

เมื่อหนุ่มน้อย? ได้รับภารกิจกู้โลกก็ไม่รู้จะทำสำเร็จมั้ยอ่ะนะ?
Novel
On Going

In Dreams นี่ฉันฝันเเน่หรือเนี่ย? On Going

เรื่องราวเรื่อยๆในความฝันของอัน....ไม่สิไม่ใช่ความฝันซักหน่อย หรือฝันกันเเน่นะ เอาเถอะ
Novel
On Going

My Wife Is Demon Lord : ภรรยาผมเป็นจอมมาร On Going

วินาทีแรกที่ผู้กล้าได้พบกับจอมมาร คำแรกที่ออกมาจากปากของเขาก็คือ... "ช่วยมาเป็นภรรยาของผมด้วยเถอะครับ!!" ...."ค่ะ!!"....และเธอก็ตอบตกลง [นิยายแนวสบายๆ]
Novel
On Going

Haru bastard The Sword Princess Enchanted 2 races through the earth On Going

ฮารุเด็กหนุ่มผู้มีสายเลือดแห่งนอร์ทและเซริฟและเขาดวงซวยจนต้องทิ้งตัวตนด้วยโควน่าจับแต่งหญิงและบังคับเข้าโรงเรียนหญิงล้วน(บทนำแบบย่อๆจ้า)
Novel
On Going

กันโอตะได้กลับชาติมาเกิดใหม่ในโลกที่มีเวทมนตร์เลยสร้างกองกำลังฮาเร็มพกอาวุธปืนที่ทันสมัยขึ้นมา!? On Going

"ลูท" เด็กหนุ่มผู้ประสบอุบัติเหตุจนถึงแก่ชีวิต ทว่าเมื่อเขารู้สึกตัวอีกทีก็พบว่าตัวเองได้กลับชาติมาเกิดใหม่ในโลกต่างมิติไปเสียแล้ว ท่ามกลางโลกที่แบ่งแยกผู้คนด้วยพรสวรรค์ทางพลังเวทมนตร์นั้น พลังเวทย์ของลูกจัดได้ว่าต่ำต้อยมาก จึงได้สร้าง "อาวุธปืน" ขึ้นมา เพราะว่าเขาคือ "โอตะทหาร" นั่นเอง! ลูทคุง อย่าทำเรื่องอันตรายให้มากนักสิ แม้เพื่อนสมัยเด็กของเขาที่เป็นสาวน้อยหูสุนัขอย่าง "สโนว์" จะเป็นห่วงก็ตาม แต่ลูทก็ยังมุมานะในการสร้างอาวุธต่อไป ด้วยความรู้สึกปรารถนาที่จะช่วยเหลือผู้คนอยู่เต็มอก ซึ่งไม่อาจเป็นจริงในชาติที่แล้วได้ เพื่อปกป้องสโนว์สุดที่รักจากภัยคุกคามของเหล่ามอนาเตอร์!! นี่คือเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่อาจจะก่อสร้างกองทัพฮาเร็มขึ้นมาและสร้างตำนานการช่วยเหลือผู้คน!
Manga
On Going

Incompetent เขาไม่ได้ไร้ความสามารถขนาดนั้นหรอก On Going

ชายหนุ่มนาม "นิโคลัส" ในวัยเด็กเขาถูกเพื่อนของตัวเองเรียกว่าพวกไร้ความสามารถจนเขาหนีออกมาเจอกับชายหนุ่มที่กลายมาเป็นอาจารย์ของเขา พอเขาเติบโตขึ้นจนอายุได้ ยี่สิบสาม เขาก็ต้องมารู้ว่าอาจารย์ของเขาส่งเขาให้ไปเป็นอาจารย์ของสาขาศาสตราวุธที่เพิ่งเปิดใหม่
Novel
On Going

Silver Knight Chronicle On Going

10ปีก่อน 1ในอัศวินแห่งสพันธ์ฯเสียชีวิตลง ทำให้ตำแหน่งเจ้าเมืองว่างลง แต่ด้วยเงื่อนไขหนึ่งทำให้ไม่มีคนสามารถขึ้นเป็นเจ้าเมืองได้นับ10ปี จนกระทั่ง...
Novel
On Going

Sennen Sensou Aigis - Eiyuu no Kizuna On Going

ผู้กล้า (ฮาเร็ม) กับจอมมาร
Manga
On Going

[นิยายแปล]Fate/ Apocrypha On Going

เป็นโลกคู่ขนานของ Fate stay/night // ลองแปลเองครั้งแรกครับ
Novel
On Going

[นิยายแปล]Aru Hi, Burikko Akuyaku Reijou ni Narimashite กาลครั้งหนึ่งที่กลายเป็นตัวร้ายยัยฉอเลาะ On Going

เพราะความเข้าใจผิด ฉัน อาซาวะ มานามิ ถูกผลักตกจากบันไดหน้าประตูฉุกเฉิน พอตื่นขึ้นมาอีกทีก็กลายเป็นตัวร้ายในเกมส์จีบหนุ่มที่เคยเล่นซะงั้น
Novel
On Going

The Sock Monster On Going

ซูจินเด็กสาวจากหมู่บ้านเล็กที่อยู่ๆก็พบว่าตนเองต้องย้ายอย่างกระทันหันไปอยู่ในเมืองใหญ่ซึ่งห่างไกลจากบ้านเกิดเพราะงานใหม่ของตน เนื้อเรื่องก็เเค่นี้ล่ะ แต่ภาพสวยและนางเอกน่ารักผ่านๆ
Manga
On Going

I am MOB On Going

ตัวเอกของเราซึ่งคือออร์ค เป็นออร์คที่มีชีวิตอยู่ในเกม และเมื่ออยู่ในเกมงานที่พวกนี้ทำก็คือการขัดขวางหรือโจมตีผู้เล่น เมื่อตัวเอกของเราได้กลายเป็นฮีโร่ในการช่วยมอนสเตอร์ดาร์คเอล์ฟคนหนึ่งเข้า ดาร์คเอล์ฟคนนั้นก็หลงชอบตรอมใจให้และแต่งงานมีลูกกัน ทว่าเมื่อลูกชายที่เก่งเอาซะมาก ( Lv.99) อยากเข้าโรงเรียนแต่ผู้เป็นพ่อกลับมีเงินไม่พอจ่ายค่าเรียน และในตอนนี้เองที่การหาเงินจำนวนมากในครั้งนี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นอันยิ่งใหญ่ของตัวเอก
Manga
On Going

Demon Spirit Seed Manual On Going

ไม่เอาไม่สปอยล์
Manga
On Going

[นิยายแปล] Washio Sumi wa Yuusha de Aru On Going

ในปี 298 จากยุคของพระเจ้า เด็กสาวชั้นประถม วาชิโอะ สึมิ,โนกิ โซโนโกะ,มิโนวะ กิน ได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจหลักที่สำคัญคือพวกเธอจะต้องกลายเป็นผู้กล้าและต่อสู้กับเวอร์เท็กซ์ ศัตรูลึกลับที่ต้องการโจมตีท่านชินจูต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วยปกป้องชิโกกุพื้นที่เดียวในโลกที่ยังคงสามารถอาศัยอยู่ได้สิ่งที่พวกเธอไม่ทราบก็คือ การต่อสู้ครั้งนี้จะมีสิ่งที่ต้องสูญเสียมากกว่าที่พวกเธอคิดไว้
Novel
On Going

The Fairy Captivity『เชลยนางฟ้า』 On Going

อ่านสิไม่งั้นจะรู้เหรอ?
Manga
On Going

[ นิยายแปล ] Kamigoroshi no Eiyuu to Nanatsu no Seiyaku On Going

(ถ้าจะเอาไปลงที่อื่น ขอเครดิตด้วย !! แค่นั้น !!) 3ปีหลังจากปราบเทพปิศาจที่จะพยายามทำลายโลก, 13ผู้กล้าที่อัญเชิญมาต่างโลก, ผู้ที่อัญเชิญมาแต่ละคนนั้นแตกต่างกันทั้งเพศและอายุ, พวกเขาแต่ละคนนั้นได้รับพลังที่โกงที่ไม่ปกติที่สามารถมีในโลกนี้ได้ คนนึงขอพลังที่ไม่แพ้ต่อทุกสิ่งใดๆ คนนึงขอพลังเวทที่ทรงพลังเหมือนพระเจ้า คนนึงขอพลังในการรักษาทุกคน คนนึงขอพลังทำอาหารที่สามารถสร้างรอยยิ้มได้กับทุกคน และ อื่นๆ, ที่พวกเขาแต่ละคนก็ขอพลังที่พวกเขาต้องการและพวกเขาก็ได้รับสิ่งที่ตัวเองขอ เพื่อที่จะเดินทางไปทำภารกิจของพวกเขา. จากนั้นพวกเขาก็ได้ออกเดินทางผจญภัยไปปราบเทพปีศาจเป็นเวลา2ปี, พวกก็เดินทางไปด้วยกันและผ่าฟันเอาชีวิตรอดอย่างลำบากมาได้หลายครั้งในโลก นี้, ได้ผ่านความสุข ความเศร้า และความขัดแย้ง, พวกเขาพยายามจนสามารถปราบเทพปิศาจได้, ได้นำความสงบสุขสู่โลกใบนี้และก็ตัดสินใจอยู่ที่นี้. ในท่ามกลางพวกเขา, มีหนึ่งคนที่ซ่อนตัวและหายไปหลังปราบเทพปีศาจ, แต่ทุกคนบอกว่า เขาคือคนที่เป็นศูนย์กลางของผู้กล้าทั้ง13 เขาคือคนที่กล้าหาญกว่าใครๆ เขาคือคนที่กล้าหาญยืนอยู่หน้าสนามรบ,และปกป้องคนที่อยู่ข้างหลังเขา เขาคือคนท
Novel
On Going

My First Planet On Going

ไม่สปอยครับผม
Manga
Completed

Shinmai Maou no Keiyakusha Arashi! On Going

น้องสาวจอมมารที่สยิวยิ่งกว่าภาคปกติคล้ายๆเป็นบทเสริม....
Manga
Completed

Bu ni Mi wo Sasagete Hyaku to Yonen. Elf de Yarinaosu Musha Shugyou (LN) On Going

สลาว่ามนุษย์ผู้อุทิศชีวิตให้กับศิลปะการต่อสู้มาทั้งชีวิต กำลังจากโลกนี้ไปด้วยโรคร้าย เขามีสองเรื่องที่ยังอาลัยอาวรณ์ หนึ่งคือการที่เขายังไม่บรรลุถึงจุดสุดยอดของวิถีชิจิม่า และสองการที่ต้องทิ้งให้อัลม่าผู้ที่เป็นทั้งศิษย์และลูกสาวต้องอยู่คนเดียว ชายแก่เสียชีวิตและเกิดใหม่เป็นเอลฟ์ และการพบพานกันอีกครั้งกับลูกศิษย์สวยที่กลายมาเป็นปรมาอาจารย์วิถีชิจิม่าลำดับที่ 3 "ให้ข้ามาเป็นลูกศิษย์ของลูกศิษย์ข้าเนี่ยะนะ?!" กับการเปิดตัวคนรักของลูกสาวสุดที่รัก "คนที่ชั้นรักต้องแข็งแกร่งกว่าชั้นและจิตใจดี" ในฐานะพ่อแล้วต้องรู้ให้ได้ว่าไอ้หนุ่มนั่่นมันเป็นใคร?! เรื่องราวการต่อสู้อันดุเดือน และความรักอลเวง จะดำเนินไปอย่างไรโปรดติดตาม
Novel
On Going

The Girl Who Ate a Death God On Going

จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีคนได้กินความตายเข้าไป? จริงๆแล้วชั้นก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่มีอย่างหนึ่งที่ชั้นรู้ดีก็คือ ชั้นหิว.. ดังนั้นชั้นจะตัดหัวพวกมันแล้วเอาไปให้ผุ้บังคับบัญชาของชั้น แน่นอนเลยว่าชั้นจะได้กินอาหารอร่อยๆ เตรียมตัวตายเพื่ออาหารชั้นซะ
Novel
On Going

Life Howling On Going

ไม่สปอยนะขอรับ :)
Manga
On Going

[นิยายแปล] Karin wo idaita shoujo - เด็กสาวผู้โอบกอดวงแหวนเพลิง On Going

จำไม่ได้ว่าตัวเองอยู่ที่นี่มาตั้งแต่เมื่อไรกันแน่ แต่ตลอดเวลาที่อาศัยอยู่ในสถานที่เฮงซวยแบบนี้ ฉันมักแหงนหน้ามองขึ้นไปบนท้องฟ้าเสมอ ดวงตะวันลอยตระหง่านอยู่บนท้องฟ้า แผ่แสงสว่างอันอบอุ่นไปยังทุกผู้ทุกคน หากอากาศแจ่มใสตลอดไปล่ะก็ โลกนี้คงมีแต่ความสุขเป็นแน่แท้ เพราะฉะนั้นฉันจึงเอาแต่ภาวนาขอให้พรุ่งนี้อากาศก็แจ่มใสตลอด อดทนกลั้นน้ำตา และฝืนภาวนาตลอดมา สุดท้ายในวันที่หยาดฝนเย็นยะเยือกโปรยปรายลงมา พวกเราก็ได้จบชีวิตลง ...ทั้งที่คิดว่าจะเป็นแบบนั้นแท้ๆ
Novel
On Going

Till Dawn On Going

Manga
Completed

Shiranui-san wa Oni ga Mienai On Going

การต่อสู้กับพวกเขาจะเป็นเช่นไรโปรดติดตาม!?
Manga
Completed

[นิยายแปล] ตบมอนชิงความสามารถ ~ เก็บตังค์สร้างฮาเร็มทาสที่ต่างโลก ~ On Going

โคโนเอะ ยูโตะ หนุ่มอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้ได้ถูกอัญเชิญมายังต่างโลก โลกที่การซื้อขายทาสทำกันอย่างถูกกฎหมาย ที่นั่นเขาได้ใช้【 ความสามารถแย่งชิง (ทักษะผู้รับ) 】ขโมยความสามารถมอนสเตอร์ที่เขาล้มได้ แล้วเริ่มสร้างฮาเร็ม หวังใช้ชีวิตแบบสบายๆไร้กังวลหลังเกษียณ โดยตั้งเป้าสาวในฮาเร็มไว้ที่ 100 คน
Novel
On Going

Koushaku Reijou no Tashinami On Going

เรื่องราวของป้าที่กลับชาติมาเกิดเป็นสาวน้อยน่ารักในเกมจีบหนุ่ม! ซะเมื่อไหร่
เรื่องราวของตัวเอกที่กลับชาติมาเกิดเป็นตัวร้ายในเกมจีบหนุ่ม!

ตัวเอกได้กลับชาติมาเกิดเป็นราชินีจอมชั่วร้ายในเกมจีบหนุ่มที่เคยเล่น แต่ไม่มีความทรงจำหลงเหลืออยู่เลย จนกระทั่ง เมื่อความทรงจำในอดีตชาติกลับคืนมา เธอพบว่าเธอกำลังตกอยู่ในฉากสุดท้ายของเกม แถมยังเป็นฉาก Bad End สำหรับเธอที่กลายเป็นตัวร้ายแล้วอีกด้วย!? น่ายินดีที่เหตุการณ์กลับกลับตาลปัตร แทนที่เธอจะถูกกักบริเวณไว้เหมือนกับในเกมจีบหนุ่มที่เคยเล่น กลับกลายเป็นว่าเธอได้ถูกมอบหน้าที่ในการปกครองดินแดนในฐานะบุตรสาวของขุนนางใหญ่แทน
ผลงานที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน ncode.syosetu ได้แปลงเป็นมังงะลงในนิตยสาร Komikaraizu และแปลลงแมวเรียบร้อยแล้ว!
Manga
On Going

Flames to the MAX! : Vargas Chronicles On Going

ตำนานของนักดาบแห่งเปลวเพลิง วาร์กัส เมื่อครั้งอดีตก่อนที่จะกลายมาเป็นนักดาบแห่งดินแดนแกรนด์ ไกอาที่แข็งแกร่งที่สุด และได้กลายเป็นหนึ่งในตำนานหกผู้กล้าแห่งสงครามระหว่างมนุษย์กับเทพเจ้า การผจญภัยของชายผู้เป็นตำนานได้เริ่มขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

[นิยายแปล] Haunted Duke’s Daughter On Going

เรื่องราวของลูกสาวคนโตของตระกูลดยุค ผู้หมั้นหมายกับเจ้าชายของอาณาจักร ในวันหนึ่งเด็กสาวได้ยินเสียงลึกลับและเสียงนี้มีเพียงเธอเท่านั้นที่ได้ยิน “สองปีต่อจากนี้ เธอจะกลายเป็นสิ่งที่เจ้าชายเกลียดที่สุด!” ทว่าเธอกลับไม่ใส่ใจในคำพูดของเสียงลึกลับนี้และเมินเฉยต่อมัน และนั่นเป็นผลให้เธอได้รับความเกลียดชังจากเจ้าชายจนถูกยกเลิกการหมั้นหมายในที่สุด ดังนั้น..ด้วยการนำของเสียงลึกลับที่มีเพียงเธอที่ได้ยิน เธอจะต้องเปลี่ยนเส้นทางของตัวเองได้อย่างแน่นอน! ….ล่ะมั้ง?
Novel
On Going

[นิยายแปล] Machi o tsukuru noryoku!?〜 I sekai ni tsukurou Nihon toshi 〜 On Going

อุบัติเหตุรถไฟตกรางในเช้าวันหนึ่ง เป็นต้นเหตุที่ทำให้พวกเราถูกเคลื่อนย้ายเข้าไปในห้องสีขาว ที่รออยู่ตรงนั้นคือตาแก่ที่ประกาศว่าตนเป็นพระเจ้า ตาแกนั้นพูดขึ้น ――ว่าข้าจะส่งพวกเจ้าไปอีกโลก ――ว่าข้าจะให้พลังในการรอดชีวิตกับพวกเจ้า แล้วก็มีการ์ดจำนวนหลายร้อยใบลอยหันหลังอยู่บนอากาศ พอเด็กนักเรียนชายคนนึงเลือกการ์ดขึ้นมาตรงนั้นก็เขียนไว้ว่า【พรสวรรค์หอก】【大(มาก)】【★★★】 แล้วพอเด็กนักเรียนหญิงอีกคนนึงเลือกการ์ดขึ้นมาตรงนั้นก็เขียนไว้ว่า【พรสวรรค์เวทย์มนต์น้ำ】【小(น้อย】【★★】 แล้วไพ่ที่ชายคนนึงเลือกขึ้นมาเขียนว่า……。 นี่เป็นเรื่องราวของฟูจิวาระ โนบุฮิเดะ ลูกจ้างชั่วคราวที่ได้การ์ด【พลังในการสร้างเมือง】【★★★★★★★★★★】แล้วไปสร้างเมืองที่ต่างโลก ถึงตอนแรกจะเป็นเมืองยุคเอโดะก็เถอะ แต่จะพยายามทำให้เป็นเมืองยุคปัจจุบันให้ได้เลย ปล.รูปไปหาจากgoogleมาแปะเฉยๆ
Novel
On Going

Joukamachi no Dandelion On Going

ครอบครัวซากุราดะที่มีพี่น้อง 9 คนมีพลังพิเศษที่สืบเชื้อสายมาจากราชวงศ์ ได้มีการคัดเลือกราชาองค์ต่อไปจาก 1 ใน 9 คน แต่ซากุราดะ อากาเนะ ลูกสาวคนที่ 3 กลับเป็นเด็กสาวที่ขี้อายไม่กล้าอยู่ต่อหน้าผู้คนจำนวนมาก
Manga
On Going

RPG On Going

หลังถูกทรยศ หัวหน้ากิลที่แข็งแกร่งที่สุดในเกมส์เอสเปอร่าได้ลั่นวาจาว่าจะไม่ขอกลับมาเล่นเกมส์นี้อีก แต่ผ่านไปเพียงแค่ 2 ปี เขาก็ดันกลับมาอีกซะนี่!?
Manga
On Going

Touhou Project dj - Haiiro no Zanshou Ge Muted Afterglow On Going

กาลเวลาย่อมเปลี่ยนแปลงคนเรา ถูกหรือไม่แต่อย่างใด?
Manga
Completed

[นิยายแปล] To Aru Ossan no VRMMO Katsudouki On Going

ทานากะ ไดจิ อายุ 38 ปีในที่สุดความฝันในการได้เล่นเกม VRMMO ก็มาถึง เขาได้สร้างตัวละคร ในเกมที่เลือกสกิลไร้ประโยชน์ แล้วทำตัวไม่เด่น เขาได้ใช้สกิลที่ดูไร้ประโยชน์ทั้งหลายเหล่านั้น เพื่อเป้าหมายเดียวคือ สนุกไปกับเกมนี้ อีกชื่อหนึ่งของเรื่องนี้คือ A Certain Middle-Aged Man's VRMMO Activity Log
Novel
On Going

[นิยายแปล] Genius Sword Immortal On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งในโลกแห่งวรยุทธ์ที่ได้ทะลุมิติมาอยู่ในร่างของเด็ก ม.ปลายในโลกปัจจุบัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อโปรดติดตาม FanPage: www.facebook.com/gsidme
Novel
On Going

Sennen Sensou Aigis - Eiyuu no Kizuna On Going

มังงะที่สร้างจากเกมแนว Tower Defense ของค่าย DMM เมื่อครั้งอดีตกาลนานมาแล้วเทพไอกิสได้ทำการผนึกเหล่าปีศาจชั่วร้ายบนผืนพิภพของเหล่ามนุษย์ เมื่อผ่านไปหลายพันปี เทพมารเทียเมทได้กลับมายังฝืนพิภพมนุษย์อีกครั้ง เพื่อทำลายล้างเผ่าพันธ์ของมนุษย์ และสถานที่แรกที่ถูกทำลายนั้นคือ อาณาจักรเมืองหลวง ซึ่งเป็นบ้านเกิดขององค์ชาย ผู้ซึ่งเป็นทายาทของราชาผู้กล้านั้นเอง องค์ชาย(พระเอก) จะหนีรอดจากเงื้อมือเทพมารเทียเมทได้หรือไม่ โปรดติดตาม
Manga
On Going

[นิยายแปล]I’ll Live My Second Life! On Going

ฟี่ เป็นเจ้าหญิงของประเทศชนบทที่ชื่อว่าดีมาน วันหนึ่งเธอได้หมั่นหมายกับราชารอย;ราชาผู้เย็นชาที่มีทั้งความสง่างามและความสามารถ ผู้ที่มีความสามารถในการบริหารงานได้อย่างยอดเยี่ยม และยังเป็นผู้ที่เย็นชาต่อหญิงสาวโดยสมบูรณ์แบบ การหมั่นไม่ได้มีความหมายอะไรเลยสำหรับเธอให้ต้องมายินดีเฉลิมฉลอง ทำไมนะรึ?ก็เพราะว่าน้องสาวที่ทั้งสวยและมีชื่อเสียง ผู้ที่มีบุคลิกภาพดีเยี่ยม ผู้ถือครองพลังลึกลับและเป็นถึงมิโกะผู้ปลอบประโลมได้แต่งงานด้วยความรักกับราชาที่พูดไปนี่ละ และฟี่ก็เป็นแค่ตัวแถมที่มากับเธอ เธอรับการดูแลราวกับอยู่ในเทพนิยาย(ที่ถูกเมิน) แต่หลังจากเหตุการณ์บางอย่าง ฟี่ได้ตัดใจที่จะไม่สนใจอะไรอีกแล้ว เธอไม่แคร์ถึงวิธีชีวิตของเธอที่ไม่เคยได้เห็นหน้าสามีของเธอเลยแม้แต่ซักครั้ง เธอได้แต่ใช้ชีวิตในแต่ละวันของเธอ เน่าเปื่อยอยู่ในบ้านพักหลวง เธอกำลังจะมีชีวิตที่สองของเธอ! นั่นคือการตัดสินใจที่เธอเลือก
Novel
On Going

Elvenblood เลือดเอลฟ์ทมิฬ On Going

คู่พี่น้องมนุษย์ในหมู่บ้านอันห่างไกลกับคู่พี่น้องเอลฟ์ในป่าลึก ความผูกพันระหว่างทั้งสองเผ่าที่ไม่อาจเข้าใจกันได้ กลับทำให้ทั้งสองคู่พี่น้องนี้มีมิตรภาพไมตรีได้อย่างน่าประหลาด แต่เมื่อเผ่าเอลฟ์ได้ยกกองทัพมาบุกเผ่ามนุษย์ ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาทั้งสี่ก็แตกสลาย และพวกเขาก็ได้เลือกหนทางที่แตกต่างกันไป เด็กหนุ่มมนุษย์นามว่าอิมิน่า กับเด็กสาวเอลฟ์นามว่าเอริส ทั้งสองได้ยืนอยู่ท่ามกลางสนามรบ ดาบที่เขาถืออยู่นั้นมีสีแดงเข้ม และสิ่งที่ไหลไปตามปลายดาบนั้นก็มีสีเดียวกัน และต่อจากนี้มันก็จะไหลไปตามดาบนี้เรื่อยไป
Novel
On Going

Sundome millkyway On Going

ไม่สปอยนะ จุ๊กกรู๊
Manga
On Going

[นิยายแปล] Gun Gale Online On Going

ภาคสปินออฟของนิยายชื่อดัง Sword Art Online กับเรื่องราวของเด็กหญิงเล็น ในโลกที่เต็มไปด้วยกลิ่นดินปืน Gun Gale Online
Novel
On Going

Toaru Ossan no VRMMO Katsudouki On Going

ทานากะ ไดจิ อายุ 38 ผู้ชอบที่จะเล่นเกม และได้มีโอกาสมาเล่นเกม VRMMO เปิดใหม่ที่มีชื่อว่า "One More Free Life Online" ในตัวละครที่มีชื่อว่า "Earth" สกิลต่างๆที่เขาเลือกมานั้นโคตรไร้ประโยชน์ ถึงยังงั้นเขาก็ยังพยายามที่จะมีความสุขในการเล่นเกม
Manga
On Going

Kiznaiver On Going

อากาตะ คัตสึฮิระ เด็กหนุ่มมัธยมปลายผู้ไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดจนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้ถูกพาเข้ากลุ่มที่สมาชิกแต่ละคนต้องแบ่งปันความเจ็บปวดของกันและกัน อะไรคือสิ่งที่เหล่าหนุ่มสาวพวกนี้มีเหมือนกัน? นี่คือเรื่องราวของสายสัมพันธ์ที่ถูกเชื่อมโยงไปด้วยบาดแผล เรื่องราววัยรุ่นที่จะแหกกฎทั้งปวงของเหล่าหนุ่มสาวที่แบ่งปันความเจ็บปวดของกันและกันได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
Manga
On Going

เรื่องเล่าปีศาจ On Going

เมื่อนานมาแล้ว ในโลกภิพบมีสัตว์อสูรอาศัยอยู่หลากหลาย สัตว์พวกนี้มันหน้าตาเป็นไงหยั่งงั้นรึ? ก็พวกงูที่หน้าตาเป็นมุนษย์ หมาที่หน้าตาเหมือนแมว นกที่มีขนสีรุ้งหลากสี...... อ่าวแล้วพวกมันยังมีชีวิตอยู่ไหม? ใครจะไปรู้ละ มันอาจจะหายสาปสูญไปแล้วหรือไม่ก็ยังแอบใช้ชีวิตอยู่ในโลกมนุษย์ก็เป็นได้
Manga
On Going

Naruto:AfterTheLast เรื่องสั้น นารูโตะกับฮินาตะ On Going

ขอบคุณคุณ"หมอก ควัน"ที่กรุณาแปลจากภาษาจีนให้นะครับ m(_ _)m
Manga
On Going

Re:Zero dj - Elsa alt outcome On Going

เอลซ่าได้พ่ายแพ้กับซูบารุ และเกิดตกหลุมรักซูบารุขึ้นมา ความรักและความฮาจึงบังเกิด
Manga
Completed

นักรบอวกาศ คาราบุกิ!! On Going

จิบ้านน จิบานน...ฮิโตวะดาเร้ เดะโม่วว จิบ้านน จิบานน...ฮิโตสสึโนะ ไทอิโย้วววโออ คิโดวเคย์จิ จิบ้านน
Manga
Completed

ปราชญ์โลลิฯ - Kenja no deshi wo nanoru kenja On Going

ปรับแต่งตัวละครที่ใช้เล่นเกมอยู่ดีๆ พอเผลองีบหลับไป รู้ตัวอีกที ก็หลุดเข้ามาในโลกของเกมซะงั้น แถมดันอยู่ในสภาพตัวละครสาวโลลิที่ปรับเล่นๆซะอีก // คำเตือน: โปรดระวังหมี!!
Manga
On Going

[นิยายแปล] สูตรโกงโตไวไร้อาชีพ - 成長チートでなんでもできるようになったが、無職だけは辞められないようです On Going

เป็นนิยายที่ได้รางวัล 4th narou contest ครับ เนื้อเรื่องก็ : ไปต่างโลก(อีกแล้ว).... คราวนี้มีสูตรโกงพัฒนาเร็ว 400 เท่า แน่นอนว่าต้องฮาเร็ม
Novel
On Going

[นิยายแปล]how to ล้างบางผู้กล้าจากต่างโลก Chikyuu Tenseisha no Koroshikata On Going

เรื่องราวของ คาโต้ โมโตกิ ชายหนุ่มผู้เกิดใหม่ในโลกแฟนตาซีที่ได้รับคำขอร้องจากราชินีออร์ค โอ'ลูน่า ให้ไปล้างบางเหล่าผู้กล้าที่มีสกิลแสนจะOPที่มาจากโลกเดียวกัน โดยที่เขาร้องขอสิ่งตอบแทนเพียงแค่อย่างเดียว "แหม...ก็ลูน่าโคตรจะเซ็กซี่เลยนี่หว่า"/byโมโตกิ
Novel
On Going

[นิยายแปล] ลาก่อนชีวิตมังกร สวัสดีชีวิตมนุษย์ On Going

ก็แค่เรื่องราวของมังกรผู้เบื่อหน่ายในการใช้ชีวิตเท่านั้นเอง
Novel
On Going

[นิยายแปล]สกิลอัพ ด้วยโบนัสล็อกอิน - ログインボーナスでスキルアップ~寝て起きて成り上がる~ On Going

ยิ่งหลับมากเท่าไหร่ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น กริมมัวร์ของจะมอบสกิลและเวทมนตร์ใหม่ๆให้ทุกครั้งที่ผมตื่น! คนอื่นต่างพยายามจดจำและทำความเข้าใจในกริมมัวร์อย่างหนักเพื่อที่จะได้รับเวทมนตร์หรือสกิลใหม่ๆ แต่ผมกลับได้มันมาโดยอัตโนมัติ สิ่งที่ได้รับนั้นขึ้นอยู่กับโชคของ แต่ผมก็ได้รับเวทมนตร์ชั้นสูงมาอย่างง่ายดาย ในขณะที่มีกริมมอร์อยู่เช่นนี้ ผมจะใช้ชีวิตสบายๆ ในต่างโลกกับเจ้าสาวและสหายที่ได้พบที่นั่น
Novel
On Going

Alice Tale in Phantasmagoria อลิชในโลกแฟนตาซี! On Going

คำเตือน: การเสพเรื่องนี้มีความเสี่ยง ผู้อ่านควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจ(เมาดุ้น) อริสุกาวะ อกิโตะ อายุ 18 ปี อาชีพนักเรียน ย้ายมาที่โตเกียวช่วงฤดูใบไม้ผลินี่เอง เพื่อเข้าเรียนมหาลัย แต่เข้าดันเก็บตัวอยู่แต่ในห้องไม่ยอมออกไปไหน จนวันหนึ่งเขาได้เจอกับเกมๆหนึงที่มีชื่อว่า "ชีวิตใหม่ต่างโลก" จากนั้นเข้าก็เกิดไอเดียขึ้นมาว่า ชั้นอยากลองเล่นเป็นตัวผู้หญิงดูซักครั้ง...
Novel
On Going

(นิยายแปล) The Experimental Log of the Crazy Lich On Going

เรื่องราวชีวิตจอมเวทย์โครงกระดูกตนหนึ่ง ที่ต้องการพิสูจน์ให้โลกรู้ว่าอันเดดก็เป็นคนดีได้ ENG-https://starvecleric.wordpress.com/
Novel
On Going

It's my life On Going

เมื่ออัศวินเกษียณตัวเองไปอาศัยอยู่บ้านนอก อยู่ๆก็มีแม่มดโลลิตกมาใส่บ้าน เรื่องราววุ่นๆก็เกิดขึ้น
Manga
Completed

Dekisokonai no Monster Trainer On Going

นี่คือโลกที่ทุกๆคนเกิดมาพร้อมกับ "ตรามอนส์เตอร์" ที่ใช้สามารถควบคุมมอนส์เตอร์และกลายเป็น "มอนส์เตอร์เทรนเนอร์" เป็นเรื่องราวของ "เรน เอลฮาร์ท" ผู้เป็น "สไลม์เทรนเนอร์" กับ "เปมุเปมุ" สไลม์ที่เป็นมอนส์เตอร์ระดับต่ำสุดๆ ในโรงเรียนฝึกสอนมอนส์เตอร์เทรนเนอร์ เพื่อไต่เต้าขึ้นสู่จุดสูงสุด
Manga
On Going

[นิยายแปล]Nidome no Yuusha wa Fukushuu no Michi wo Warai Ayumu ~Maou yo, Sekai no Hanbun wo Yaru Kara Ore to Fukushuu wo Shiyou On Going

อุเคย์ ไคโตะ,พระเอกของเรื่องนี้นั้นได้ถูกอัญเชิญไปยังโลกอื่นในฐานะฮีโร่เพื่อช่วยปราบจอมมารลง ซึ่งเขาก็เต็มใจที่จะช่วยและ สามารถปราบจอมมารลงได้แต่ทว่าเขากลับถูกหักหลังโดยเหล่าผู้คนที่เขาไว้ใจว่าเป็นเพื่อน,สหาย,พวกพ้อง
Novel
On Going

[นิยายแปล] อยากจะเป็นนักดาบแท้ๆ แต่ค่าพลังเวท 9999 นี่มันหมายความว่ายังไงกันคะ!?( 剣士を目指して入学したのに魔法適性9999なんですけど!?) On Going

ลอร่าเด็กหญิงอายุ 9 ขวบ ผู้ได้เรียนวิชาดาบจากนักผจญภัยระดับ A และใฝ่ฝันอยากเป็นนักดาบ จนเธอได้เข้าเรียนต่อ ณ โรงเรียนของนักผจญภัย ในใจของเธอนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยความฝันว่าอยากจะเป็นนักดาบชั้นหนึ่ง และอยากจะมีเพื่อน แต่แล้วความเป็นจริงนั้นกลับหักหลังเธออย่างแรงจนไปไม่เป็นเลยทีเดียว
Novel
On Going

Kakemakumo, Kashikoki On Going

ฮันดะ ชิน เด็กหนุ่มที่โชคชะตาสั่งให้ไร้ที่อยู่อาศัยและในระหว่างที่เขากำลังเดินอย่างไร้จุดหมาย เขาก็พบกับศาลเจ้าแห่งหนึ่ง จากนั้นเรื่องราวที่แสนวุ่นวายของเด็กหนุ่มธรรมดาๆก็เริ่มขึ้น!
Manga
On Going

[นิยายแปล]Dungeon Defence On Going

รู้หรือไม่ว่าโลกถึงจุดจบได้อย่างไร สวมบทบาทเป็นผู้กล้าและพิชิต 72 จอมมาร เกมที่ถูกยกย่องว่าเป็นเกมแนววางแผนที่ยากที่สุดอย่างไร้ข้อกังขา 『Dungeon Attack』 ครั้งหนึ่งผมเคยเป็น ‘ฮีโร่’ ที่ทำสำเร็จมาหมดทุกอย่างในเกมนี้แล้ว แต่หลังที่ตอบแบบสอบถามที่ชวนหน้าสงสัยไป ก็พบว่าตัวเองได้มาอยู่ในเกมในฐานะจอมมารผู้อ่อนแอที่สุด จอมมาร「ดันทาเลี่ยน」 แม้จะมีเพียงลิ้นที่ที่ลื่นไหลในวาทศิลป์ และความทรงจำที่พิชิตเกมนี้ในฐานะฮีโร่… แต่ถ้าเพื่อจะมีชีวิตต่อไปในฐานะ ดันทาเลี่ยนแล้ว แม้จะต้องฉีกโลกนี้ให้กลายเป็นชิ้น ๆ ก็จะทำ
Novel
On Going

[นิยายแปล]召喚アトランダム การอัญเชิญแบบสุ่ม On Going

ผลงานชิ้นนี้พูดถึงการโยนชายหนุ่มคนหนึ่งที่ถูกอัญเชิญคู่ขนานเข้าสู่โลกของ "เทพมารค่าเฉลี่ย" (ออกโดย treasure island company ในวันที่ 7 กันยายน 2015) ผมอยากจะเขียนไว้ให้เผื่อคนที่ไม่ได้อ่าน แต่คุณก็ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเรื่องนี้ได้ แต่ถ้าคุณต้องการที่จะสนุกกับมันเพิ่มเติม โปรดดูที่ส่วนล่างของเนื้อหาถ้าคุณสนใจ (ซื้อที่นี่) http://www.wtrpg9.com/novel/treasure/takarajima/average/average.html
Novel
On Going

Uratarou On Going

เจ้าหญิง ไทระ จิโยะ แสวงหาความเป็นอมตะ และได้ยินเรื่องเล่าของบุรุษผู้เป็นอมตะ"ไคจิน" แต่เมื่อพบกัน บุรุษนั้นกลับแสวงหาความตายอยู่?
Manga
On Going

Murasakiiro no Qualia On Going

ฮาโต้ กัคคู มีเพื่อนที่แปลกมาก ๆ คนหนึ่่งที่โรงเรียน เธอชื่อ มาริ ยูคาริ ยูคาริมีตาสีม่วงและวิธีการมองโลกที่ประหลาด เธอมองเห็นสิ่งมีชีวิตทั้งหมดเหมือนหุ่นยนต์ สิ่งนี้ไม่เป็นผลดีกับยูคาริเสมอไป มันทำให้เธอเสียเพื่อนสนิทสมัยเด็ก แต่ยูคาริก็ยังยืนยันสิ่งที่เธอบอกสิ่งที่เธอเห็นว่าเป็นเรื่องจริง และการมองเห็นของเธอก็ทำให้เธอเข้าใจถึงความสามารถของผู้อื่น
Manga
On Going

Minato Machi Neko Machi On Going

ในเมืองท่าแห่งนี้ แมวจะแปลงกายเป็นมนุษย์และมีเพียงแม่มดที่สามาถเห็นพวกเขาในร่างนั้น นี่คือเรื่องราวของแมวกับเหล่าแม่มดและการตามหาเวทย์มนต์ที่มีชื่อว่า "ความสุข"
Manga
On Going

Magical Girl Lyrical Nanoha Comic a la Carte [A Cold Nights Average Meal] On Going

เมื่อนาเบะ (หม้อไฟ) ของบ้านทาคามาจิ กำลังจะกลายเป็นสนามรบขนาดย่อม
Manga
On Going

Brave Dog ผู้กล้า?พันธุ์โฮ่ง On Going

เมื่อดาบศักดิ์สิทธิ์ถูกผู้กล้า?ดึงขึ้นมาเพื่อปราบจอมมาร
Manga
Completed

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha dj - Icha Icha wa Ouchi ni Kaette Kara! On Going

โดจินนาโนฮะ ภาควีวีโอ้ ตอนเดียวจบ
Manga
Completed

[นิยายแปล] Isekai de 『Kuro no Iyashite』 tte Yobarete Imasu On Going

บางสิ่งลากฉันมายังโลกแห่งเวทมนต์!? ฉัน คันซากิ มิซึสึ อายุ 22 ปี ได้มาถึงยังต่างโลก ซึ่งที่นี่มีหน้าจอปรากฏสถานะเหมือนในเกม มีเจ้าชาย มีอัศวินให้การช่วยเหลือ ในโลกนี้ฉันสามารถใช้เวทมนต์ได้โดยแค่จินตนาการเท่านั้น จากความรู้ประสบการณ์รวมกันกับการเล่นเกม RPG!? การดัดแปลงอันชาญฉลาดประยุกต์กับโลกเวทมนตร์ในที่สุดทุกคนก็เรียกฉันว่า "แบล็คฮีลเลอร์" ... !? ฉันจะหาทางกลับโลกเดิมได้ไหมนะ?... ... เฟิร์นหอมเองค่ะ เพิ่งย้ายบ้านมา ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ (^O^) ...
Novel
On Going

On Going

Novel
On Going

League of Legend Varus&Lulu On Going

4ช่องใสๆกับคุณลูกวารัสและคุณแม่ลูลู่ พร้อมครอบครัวอื่นอีกมากมาย
Manga
Completed

[นิยายแปล] The Dungeon Seeker On Going

ทาเคดะ จุนเปย์ เด็กม.ปลายที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กกับทัตสึมิยะ โนริโกะ และนักเลงอย่างคิโดะ โชตะ วันหนึ่งระหว่างที่กำลังโดนแกล้งจุนเปย์เหมือนปกติ พวกเขาก็ถูกอัญเชิญไปต่างโลกโดย”พระเจ้า”ที่ทำตามอำเภอใจ...  
Novel
On Going

The King of the Battlefield On Going

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่ชอบการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว แนวต่างโลกและข้ามเวลา แปลไทยโดย : Havocx Facebook : จอมราชันย์แห่งสมรภูมิ https://www.facebook.com/kotbthai/ เนื้อเรื่องย่อ: ในตอนที่มนุษยชาติอยู่ในสภาวะที่ใกล้ล่มสลาย มูยองมือสังหารอันดับหนึ่งของ'ป่าแห่งความตาย' กำลังนั่งคุกเข่ารอรับความตายเนื่องจากตัวของเขาเต็มไปด้วยบาดแผลที่ยากจะรักษา เขากวาดสายตามองไปรอบๆตัวของเขาซึ่งในตอนนี้นั้นเต็มไปด้วยซากศพมากมาย เขาเคยทำงานอย่างหนักเพื่อคนพวกนี้ และในวันนี้เขาก็เป็นคนจบทุกอย่างด้วยมือของเขา แต่เมื่อเขาลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง เขาก็พบว่าปาฏิหารย์นั้นมีจริง ตัวเขายังไม่ตาย! นอกจากนี้มูยอง พบว่าตัวเขาได้ย้อนเวลากลับมายัง 40 ปีที่แล้ว เขาจึงเลือกที่จะเดินสู่หนทางใหม่ และต่อสู้กับเหล่าเทพปีศาจทั้ง 72 ตน... หมายเหตุ : นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาบางตอน ที่ไม่เหมาะสมด้านพฤติกรรม ความรุนแรง เพศ และการใช้ภาษา โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมนะครับ ^^
Novel
On Going

Tensei Shitara Ken deshita On Going

เรื่องราวของเด็กสาวเผ่าแมวดำ ซึ่งเป็นทาส "ไร้ชื่อ" เธอถูกใส่ปลอกคอลงเวท ทำให้เธอไม่สามารถหนีหรือขัดขืนได้ มีแต่ต้องยอมเชื่อฟังคำสั่งแต่โดยดี สาวน้อยที่ถูกพรากอิสระต้องอยู่ต่อไปอย่างไร้ความหมาย แล้ววันหนึ่ง สาวน้อยก็ได้พบมันเข้า สิ่งนั้นมันคือ....!?
Manga
On Going

Star Martial God Technique On Going

ภายในโลกทั้งหมดมีการสร้างเส้นทางไว้สิบสองเส้นเพื่อที่จะปีนไปยังหอคอยแห่งพระเจ้า.และตามตำนานดังกล่าวเส้นทางสิบสองเส้นทางนั้นได้นำไปยังเส้นทางแห่งตำนานของความเป็นอมตะ.แต่ถึงกระนั้นเหล่าเส้นทางในหอคอยแห่งพระเจ้านั้นล้วนแล้วแต่ใช้เวลานานเกินไปไม่มีจบสิ้น. ในยุคโบราณนั้นเคยมีหลากหลายศิลปะต่อสู้,โลกนี้ช่างน่าเศร้านักที่ตกอยู่ภายใต้การเปลี่ยนแปลงที่เลวร้าย,และเหลือเพียงแค่สามอย่างที่หลงเหลืออยู่,ศิลปะการต่อสู้แห่งเปลวเพลิง ศิลปะการต่อสู้ วิชาแห่งมังกร และศิลปะการต่อสู้แห่งดวงดารา รุ่นของเหล่าผู้ฝึกยุทธ์ของเหล่าศิลปะการต่อสู้ทั้งสามนี้ล้วนแล้วแต่มองหาเส้นทางของความเป็นอมตะ ผู้ฝึกหัดศิลปะการต่อสู้แห่งดวงดาราบนเส้นทางการเดินทางตลอดทั้งชีวิต,กับสาวงามที่อยู่เคียงข้าง วางแผนที่จะกลายเป็นเทพสูงสุด.
Manga
On Going

Jaryuu Tensei On Going

เรื่องราวของมนุษย์เงินเดือนผู้ประสบอุบัติเหตุตายอย่างน่าอนาถ ก่อนจะได้ไปจุติใหม่ในฐานะ อสูรมังกรในต่างโลก
Manga
On Going

Nep Biyori mk2 (Hyperdimension Neptunia) On Going

งานกีฬาของเหล่าเทพธิดา
Manga
Completed

รวมแปลเรื่องสั้น (ตามใจผู้แปล) On Going

รวมแปลเรื่องสั้น (จากภาษาอังกฤษ) หลายๆแนว เพื่อฝึกภาษา ตามใจผู้แปล
Novel
On Going

Totsukuni no Shoujo จารย์หมี On Going

เรื่องราวของเด็กสาวผู้อยู่ในป่ากับอาจารย์ที่เป็นปีศาจ
Manga
On Going

[นิยายแปล] กำเนิดเทพเจ้าสงคราม - PMG On Going

เรื่องย่อ : หนุ่มกำพร้าใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว เขาได้ข้ามไปยังอีกโลกเข้าร่างผู้ที่มีชื่อแซ่ เดียวกัน ผู้เป็นนายน้อยขยะที่โดนรังแกจนสิ้นชีพ ติดตามได้ที่ : https://www.facebook.com/pmgth.th/ * NOT FOR SALE *
Novel
On Going

[นิยายแปล] Warlock of The Magus World On Going

นักวิทยาศาสตร์ที่กลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้ง ในโลกเวทมนต์ ตัวเอกฉายา 'เรลินผู้เหี้ยโหด' มีความเลือดเย็น ที่ขนาดตัวร้ายยังเรียกพี่ facebook :: www.facebook.com/maddoxtranstation
Novel
On Going

[นิยายแปล]ห้องของผมกลายเป็นจุดเซฟในดันเจี้ยนได้ไงเนี่ย? - 僕の部屋がダンジョンの休憩所になってしまった件 On Going

อพาร์ทเม้นท์2LDK ที่ตั้งอยู่ในเมืองหลวงโตเกียว เปิดให้เช่าในราคา 30,000 เยนเท่านั้นนนน ชิบผายละ! นี่ตูโดนราคาหลอกให้ซื้อหรอฟะเนี่ย และดันทำสัญญาเพื่ออาศัยอยู่อีกต่างหาก ใช่แล้วล่ะ เท่าที่ผมคาดไว้น่าจะสกปรกเชี่ยๆหรือมีอะไรบางอย่างจนอยู่ไม่ได้ ไม่มีผีออกมาจ๊ะเอ๋หรอก แต่เจอพวกสไลม์กับกอบลินแทนน่ะสิ.... แล้วก็ยังมีอัศวินสาวออกมาด้วย ถึงแม้ว่าผมอยากจะเริ่มใช้ชีวิตแบบสุขสบาย อยู่คนเดียวชิวๆ แต่ยัยอัศวินสาว นักเวทย์และโจรชอบมาที่ห้องของผมบ่อยเหลือเกิ๊นนน ดันเจี้ยนนั้นเป็นสถานที่อันตราย แต่ดันถูกพิชิตโดยแก๊งสาวๆพวกนี้น่ะสิ ผมก็เลยวางกับดักที่ทำขึ้นมาด้วยของที่ซื้อจากร้านลดราคามา แล้วแปะให้ทั่ว
Novel
On Going

League of Pervert On Going

เจ๊ง
Manga
On Going

Hiraheishi wa Kako wo Yumemiru On Going

เรื่องราวของนายทหารชั้นสองกากๆที่เสียชีวิตในสงครามตัดสินระหว่างมนุษยชาติกับปีศาจ ก่อนจะไปจุติใหม่ในอดีตชาติของตนอีกครั้งแบบงงๆ แต่เรื่องราวทั้งหมดมันไม่ได้มีแค่การเริ่มต้นใหม่ที่จุดสตาร์ทเท่านั้น......
Manga
On Going

Touhou dj - Laughing Crescent Moon On Going

หลายครั้งที่เหล่าเด็กๆทั้งหลาย เมื่อมีสื่งที่ขวางทางพวกเขาจากสิ่งที่ต้องการ พวกเขาจะเริ่มใช้ความรุนแรงเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งนั้น จนกระทั้งทำให้สิ่งนั้นพังทลายลง และตระหนักได้ว่า ไม่มีทางทำให้ของสิ่งนั้นกลับคืนมาได้อีกแล้ว............
Manga
On Going

Yuusha-sama, Yukagen wa Ikaga desu ka? On Going

โลกิ ผู้กล้าตกอับที่ต้องมาทำงานที่โรงอาบน้ำในเขตของเหล่าปีศาจ
Manga
On Going

[นิยายแปล] เรื่องราวของร้านซี-มาร์ทที่ตั้งอยู่ในต่างโลก - Isekai C-mart Hanjouki On Going

ต่างโลก × เอลฟ์ × ห้างสรรพสินค้า = ผมคือเจ้าของร้าน ใช่ครับ "เจ้าของร้าน" ที่ "หลีกหนี" ความเป็นจริงที่เต็มไปด้วยความเครียดและตั้งใจอยากจะหายไปยังโลกใบอื่นซะ ผมต้องการตอบแทนสำหรับน้ำใจอันงมงามของคนต่างโลก! กับเอลฟ์ที่ผมเจอเธอล้มอยู่กลางถนนและช่วยผมลงทะเบียนเปิดร้าน ตัวผม เจ้าของร้านได้เปิดร้านค้าเล็กๆขึ้น สินค้าที่ถูกส่งมาจากโลกเดิมอันศิวิไลซ์! น้ำตาลและกาแฟ ยังมีเลื่อยไฟฟ้าและถุงพลาสติก วันนี้เราจะมาขายของเท่าที่ทำได้! ในต่างโลกที่ผมอาศัยอยู่นั้น ร้านซี-มาร์ทเต็มไปด้วยลูกค้า มีตั้งแต่เพื่อนบ้านของเรา "คุณป้า โอบะ-จัง" ลูกเล็กเด็กแดง ช่างตีเหล็กคนแคระและยังรวมไปถึงนักผจญภัยระดับตำนานอีกด้วย!? ได้เวลาผ่อนคลายแล้ว ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ในฐานะเจ้าของร้านค้า กับทัศนคติที่ไม่กังวลเรื่องใดๆ พวกเราเปิดธุรกิจตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ขอให้ไปได้สวยเถอะ!
Novel
On Going

Momoiro Ningyo On Going

เมื่อนางเงือกสาวพบกับมนุษย์หนุ่มโดยบังเอิญและคำผู้จากมนุษย์ครั้งนั้นทำให้เกิดเรื่องราวความรักของ2เผ่าพันธุ์.....
Manga
On Going

Pentakill 1 On Going

Mordekaiser กับ Sona....
Manga
On Going

บอร์ดสมาพันธ์ผู้กล้า - Yuusha Gojo Kumiai Kouryuugata Keijiban On Going

เว็บบอร์ดของเหล่าผู้กล้าในแต่ละโลกแต่ละมิติ
Manga
On Going

Nenene On Going

ปล.มีคนลงตอนแรกไว้เมื่อนานมาแล้ว แต่อันนี้ผมเอามาแปลใหม่ครับ แบบเรื่องสั้นนี้จะมีทั้งหมด 3 ตอน ตอนนี้ฉบับซีรี่ย์ยาว raw เพิ่งออกมาเมื่อวาน ซึ่งผมกำลังแปลอยู่ครับ
Manga
Completed

Dokunie Cooking On Going

ไม่นะนู๋เอลฟ์
Manga
Completed

Hyperdimension Neptunia Victory SP On Going

มังงะตอนพิเศษ ที่แถมมากับเกม Hyperdimension Neptunia V ชุด Limited Edition
Manga
Completed

Kokuou Heika no Daimeiwaku na Kyuukon On Going

วันหนึ่ง "ไมกะ" ก็พบว่าตัวเองอยู่อีกโลกหนึ่ง เพื่อหาทางกลับบ้าน เธอจึงเข้ามาเป็นสาวใช้ในวัง และเธอก็ถูกราชาของอาณาจักรนั้นขอแต่งงาน...
Manga
Completed

33 sai Dokushin Onna Kishi Taichou - หัวหน้าหน่วยอัศวินหญิงเป็นสาวโสดซิงอายุ 33 On Going

กองทหารหญิงผู้ทรงเกียรติ ผู้มีหัวหน้ากองอัศวินเป็นที่เคารพ แต่ที่จริงในหัวท่านหัวหน้ากลับมีแต่เรื่องเสื่อมๆเกินเยียวยาตลอด 24/7
คำเตือน : เสื่อมบัดซบ
Manga
On Going

T-Rex na kanojo On Going

เรื่องราวความรักของหนุ่มมนุษย์และสาวทีเร็กส์ ในโลกที่ไดโนเสาร์วิวัฒนาการจนอยู่อาศัยร่วมกัยมนุษย์ได้ มาร่วมลุ้นไปกับเรื่องราวของทั้งสองกันเถอะ!?
Manga
On Going

Hentai Elf to Majime Orc On Going

เอลฟ์สาวกับอ็อคหนุ่มในยามค่ำคืนใต้ชายคาเดียวกัน
Manga
Completed

Maiden Order On Going

ชายหนุ่มผู้ถูกส่งตัวไปต่างโลกในระหว่างที่อยู่ในงานคอมิเก็ต--ยูกิ โทวะ--ได้ถูกช่วยเหลือเอาไว้จากมอนสเตอร์โดยอัศวินหญิงที่ตรงตามที่เขาเคยจินตนาการเอาไว้เลย!?

เรื่องราวแนวแฟนตาซีต่างโลกแบบใหม่ เริ่มต้นขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

Elf Tensei Kara no Cheat Kenkoku-ki On Going

เรื่องย่อ:: นักเวทผู้อัจฉริยะต่อสู้กับชะตากรรมของเขาที่ต้องตายเพราะสิ้นอายุไข เขาใช้เวทมนตร์"การเกิดใหม่" ให้ตัวเองกับไปเกิดใหม่ในโลกต่างๆวนเวียนไปจนถึงการเกิดใหม่ครั้งที่31 เขาเกิดเป็นเอล์ฟที่อาศัยในหมู่บ้านเอล์ฟชื่อว่า"ไซเรียว" แต่หมู่บ้านแห่งนั้นถูกมนุษย์ปกครองและปฏิบัติกับพวกเอล์ฟเป็นแค่ปศุสัตว์ หลังจากที่เขาอายุได้14ปี ความทรงจำและประสบการณ์ต่างๆเริ่มกลับสู่ร่างกายพร้อมปกป้องช่วยเหลือเด็กผู้หญิงผู้เป็นเพื่อนในวัยเด็ก เรื่องราวของผู้สร้างประเทศในอุดมคติที่ทุกเผ่าพันธุ์ต่างอาศัยร่วมกันได้ขึ้นมา ====เนื่องจากยังเป็นมือใหม่ อาจจะแปลแล้วไม่เข้าใจ ก็ขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ====
Novel
On Going

Despair Trigger On Going

เรื่องราวความรักใสๆ ของสองพี่น้องในวันโลกพินาศ
Manga
Completed

Yankee Wa Isekai De Seirei Ni Aisaremasu. On Going

เรื่องราวต่างโลกของจิ๊กโก๋ผู้ที่ต้องการเปลี่ยนตัวเองไปพร้อมๆกับ ภูตจิ๋วตะมุตะมิ
Manga
On Going

Nep Special 7 On Going

ตอนที่ว่าด้วยเรื่องสิ่งสำคัญที่เทพธิดาควรจะมี
Manga
On Going

[นิยายแปล] กาชาแมน On Going

เกิดใหม่เป็นกาชาแมน with luk1m-1
Novel
On Going

Meikyū ryōrinin nagi no bōken 〜 chika 30-kai kara seikan suru tame no reshipi 〜 On Going

" ทนไม่ไหวแล้วเว้ย! วันๆแบบนี้... " เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักผจญภัย แต่ไร้ซึ่งพรสวรรค์ทางด้านดาบและเวทมนตร์โดยสิ้นเชิง...เขาคนนั้นคือนากิ ตัวเขาที่เป็นลูกชายของพ่อครัว และต้องสิ้นหวังกับการที่ต้องช่วยงานร้านอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันนั้น ได้ตัดสินใจจะแอบออกเดินทางโดยปิดเป็นความลับไม่ให้พ่อรู้ ทว่า ในก้าวแรกสู่การผจญภัยอันยิ่งใหญ่นั้นเอง! ที่นากิร่วงหล่นลงไปสู่หลุมขนาดยักษ์ที่ปรากฎขึ้นมาใต้เท้าอย่างกะทันหัน! พอตื่นขึ้นมา เขาก็พบว่าตัวเองอยู่ภายในเขาวงกตใต้ดินลึกลับ นากิถูกลากเข้ามาพัวพันกับสถานการณ์แสนจะพิลึก--เมืองทั้งเมืองถล่มลงมาในดันเจี้ยน--เข้าซะแล้ว! และแล้วนากิก็ได้เริ่มต้นค้นหาทางออกจากเขาวงกตแห่งนี้ ร่วมกับมรดกของพ่อตั้งแต่สมัยหนุ่มๆ ดวงวิญญาณแห่งไฟที่สถิตอยู่ภายในรถหุงข้าวเคลื่อนที่ 'เอ็นฮิ' และนักบวชต่อสู้ 'ริวุ' สุดท้ายแล้วสาเหตุของเหตุการณ์นี้คืออะไร? และฝีมือการทำอาหารของนากิจะมีประโยชน์แบบไหนภายในดันเจี้ยนนี้!?
Novel
On Going

[นิยายแปล]บอสใหญ่โผล่มาแล้วเหวย! A Wild Last Boss Appeared! On Going

ในศักราชมิดการ์ดที่ 2800 ช่วงเวลานั้นได้มีจอมอหังการซึ่งมีความยิ่งใหญ่และขยายอำนาจการปกครองไปจนเกือบจะได้ครองใต้หล้า นามของเธอคือ รูฟัส・มาฟาล สตรีผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งถูกหวาดกลัวในนาม จอมอหังการปีกทมิฬ ตัวเธอนั้นแข็งแกร่งเกินไป รวดเร็วเกินไป และก็งดงามเกินไป...... ทว่าเธอก็ถูกเหล่าผู้กล้าที่ต่อต้านความโหดร้ายของเธอมาจัดการลงไป และแล้วความทะเยอทะยานของเธอก็มาถึงจุดสิ้นสุด ----ก็น่ะ มันควรจะเป็นบทที่ตัวเอกของพวกเราแต่งเอาไว้ให้กับตัวละครในเกมส์ของเขา ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่าง ในตอนนี้จู่ๆดันได้เข้ามาอยู่ในร่างของรูฟัสหลังจากที่ถูกจัดการลงไปแล้ว 200 ปี มาคอยติดตามตัวเอกของพวกเราซึ่งถูกรอบข้างตื่นกลัวกันโดยใช่เหตุและก็ถูกบูชากันอย่างเว่อร์โดยลูกน้องเก่าๆกันไปขณะที่เขา----ตอนนี้เป็นเธอ----เดินทางไปเที่ยวรอบโลกอย่างร่าเริงกันเถอะ
Novel
On Going

[นิยายแปล] ผมอยากจะมีฮาเร็ม แต่เธอนั้นช่างXX やっぱチョロインでしょ! On Going

ลองแปลนิยายเล่นๆขำๆดูนะครับ ผิดพลาดประการใดของอภัย ณ ที่นี้ด้วย นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มโอตาคุ สุดเพ้อฝัน นาม โนโนมิยะ อิบเปย์ เขาได้มีโอกาสเดินทางไปต่างโลกและได้พบกับจอมเวทผู้ที่เป็นนางเอกของเรื่อง
Novel
On Going

[นิยายแปล] อาจารย์ พอดีว่าอ่านหน้าจอสเตตัสตัวเองไม่ออกน่ะ On Going

สเตตัส มันจะโชว์ เลเวล กับ ค่าความสามารถ ของคุณ หน้าจอเวทมนต์นี้จะแสดง สกิล(ทักษะ) ที่พระเจ้าได้มอบให้กับเรา ในโลกที่หน้าจอสถานะเป็นอะไรที่สำคัญแบบนี้ มีเพียงแค่สเตตัสของพระเอก ไรท์ ของเราเท่านั้น ที่เขาไม่สามารถที่จะอ่านหน้าจอสถานะของตัวเอง และทำความเข้าใจกับมันได้ ไรท์ ผู้ที่ไม่รู้แม้กระทั่งความสามารถหรือพรสวรรค์ของตัวเอง ถูกดูหมิ่นตั้งแต่ยังเด็ก ๆ ไม่สามารถหางานทำได้ ใช้ชีวิตในแต่ละวันไปกับการเป็นนักผจญภัย แต่ว่า เขาก็ยังคงไล่ตามความฝันที่เขาได้วาดมันเอาไว้อยู่ และเขา ได้คว้าพลังอำนาจนั่นมาไว้ด้วยมือของตนเอง โดยที่ยังคงไม่รู้สึกรู้สาอะไรเลย….
Novel
On Going

[นิยายแปล] ผมคือท่านจอมมารน้อยฮะ — 僕はちいさな魔王様 On Going

ท่านจอมมารน้อยอายุ 5 ขวบยังคงมีหลายสิ่งที่ต้องเรียนรู้ ไม่ว่าจะภายในปราสาทหรือทุกสิ่งทุกอย่างข้างนอกปราสาท ล้วนแต่เป็นประสบการณ์ครั้งแรก สิ่งต่างๆที่ได้พบเห็น ได้ยิน และได้สัมผัส จะหล่อหลอมท่านจอมมารน้อยให้เติบโตทีละเล็กละน้อยให้เป็นจอมมารแบบไหนกันนะ?
Novel
On Going

[นิยายแปล] My Death Flags Show No Sign of Ending On Going

ฮิราซาวะ คาซูกิ เขาเป็นเพียงเด็กมหาลัยธรรมดาๆที่หาพบได้ทั่วๆไป ดูเหมือนว่าพอรู้สึกตัวอีกทีเขาก็ได้กลายเป็นตัวละครภายในเกมไปซะแล้ว ยิ่งกว่านั้น เพราะเขาได้กลายเป็น "ฮาโรลด์ สโตร์ก" ผู้ที่เป็นบุคคลที่ถูกเกลียดมากที่สุดของเรื่องแถมยังมีฉายา " King of Trash " (TL: เลวยั้นเงา) และสำหรับเขา ทุ่นระเบิดที่เรียกว่า Death Flags ต่างรายล้อมอยู่รอบตัวเขาไปทั่ว คาซูกิเขาจะสามารถหลีกหนีภูเขาแห่ง Death Flags เหล่านี้และก้าวเดินบนเส้นทางที่ทำให้เขารอดชีวิตได้หรือไม่ !?
Novel
On Going

[นิยายแปล] เรื่องราวของกุ๊กทหารรับจ้าง On Going

ผมเป็นคนชอบทำอาหาร. แต่ตอนที่กำลังกลับจากการซื้อของ จู่ ๆ ผมก็ดันหลงทางแล้วจบลงด้วยการเป็นพ่อครัวให้กับกองกำลังทหารรับจ้างซะงั้น. ผมไม่รู้ว่าทำไมเรื่องแบบนี้ถึงเกิดขึ้นได้ แต่เพื่อให้ได้อยู่รอด, ผมจะต้องทำอาหารอร่อย ๆ ออกมา.. และนี่ คือเรื่องราวของกลุ่มผู้กล้า ที่จะกลายเป็นตำนานในอนาคตกับพ่อครัวสุดแสนมหัศจรรย์ที่คอยสนับสนุนพวกเขา.
Novel
On Going

Koutetsujou no Kabaneri On Going

มนุษย์ต้องหลบซ่อนอยู่ในป้อมปราการ และต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตคล้ายซอมบี้ที่มีหัวใจเป็นเหล็กกล้าซึ่งเรียกกันว่า “คาบาเนะ” มีเพียงรถไฟหุ้มเกราะ “ฮายาจิโระ” เท่านั้นที่สามารถเดินทางไปมาระหว่างป้อมปราการแต่ล่ะแห่งได้ ใครก็ตามที่ถูกคาบาเนะกัด จะติดเชื้อแล้วกลายเป็นคาบาเนะ อยู่มาวันหนึ่งได้มีคาบาเนะหลุดเข้ามาในเมืองที่อิโคมะพระเอกของเราอาศัยอยู่ เขาจะเอาชีวิตรอดจากที่นั่นได้หรือไม่ แล้วมุเมย์ เด็กสาวปริศนา คนนั้นเป็นใครกันแน่ "คาบาเนริ" ต่างจาก "คาบาเนะ" งั้นหรือ!?
Manga
On Going

[นิยายแปล]Akuma Koujo ~Yurui Akuma no Monogatari~ On Going

เธอเคยฝันถึงโลกที่เต็มไปด้วยแสงสว่าง เธอมีครอบครัว ได้ไปโรงเรียน มีเพื่อน เคยขึ้นทั้งรถไฟ รถประจำทาง ได้ดูภาพยนต์มากมาย อ่านหนังสือหลายต่อหลายเล่ม และในโลกแห่งแสงแห่งนี้ เธอได้เติบโตจนเป็นผู้ใหญ่ ทว่าในท้ายที่สุด ณ ห้องสีขาวแห่งหนึ่ง เธอก็ได้ตกลงสู่ความมืดมิด ก่อนจะถูกปลุกขึ้นจากฝันและได้พบว่าตัวเองนั้นได้กลายเป็นปีศาจไปเสียแล้ว ในโลกปีศาจนั้น เธอได้ใช้ชีวิตอย่างเรื่อยเปื่อย จนกระทั่งได้เผชิญหน้าเข้ากับการมีอยู่ของบางสิ่งบางอย่างที่ทรงพลัง หลังจากใช้ชีวิตในโลกปีศาจอย่างยาวนาน เธอไม่รู้ตัวเ