NEKOPOST

Genre: drama

Ponkotsu Megami no Isekai Sousei Roku - เทพธิดาเพี้ยน เปลี่ยนโลก On Going

ก่อนที่ อารยธรรมที่แสนเจริญรุ่งเรืองกำลังจะสูญสิ้นไปเพราะถูกรุกราน เหล่ามนุษย์รุ่นก่อนก็ได้ทิ้งมรดกแห่งความหวังไว้ให้มนุษยรุ่นถัดไปที่จะกลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง นั่นก็คือ "เทพธิดา" และแล้วเรื่องราวทุกอย่างก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อนางได้ตื่นขึ้นมาจากการหลับไหลอันแสนจะยาวนาน...มาร่วมลุ้นกันว่า จะสมที่เป็นอาจารย์ลิมดองยาว หรือออกทะเลตัดจบ
Manga
On Going

Allumage On Going

คุมิโกะนักแสดงสาวจากแดนอาทิตย์อุทัยผู้ที่ต้อง การเป็นนักแสดงชั้นนำ ได้เดินทางมาฮอลลิวูด สหรัฐอเมริกา เพื่อที่จะทำความฝันของเธอให้เป็นจริง แต่ด้วยความที่ตัวเธอนั้นเป็นชาวเอเชียซึ่งคนผิวขาวไม่ให้การยอมรับมากนัก จึงเป็นได้เพียงสตันท์ (ตัวแสดงแทน) ในหนังเท่านั้น แต่แล้วบริษัทสร้างหนังแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นขาดนักแสดงพอดี จึงติดต่อหาคุมิโกะให้กลับมาแสดงบทที่ว่างอยู่ เมื่อคุมิโกะกลับมาถึงประเทศญี่ปุ่นจะกลับไปพักกับพี่ชาย แต่ห้องของพี่ชายสกปรกเกินกว่าจะอยู่ด้วยได้ เธอจึงไปนอนพักที่โรงแรม และเหมือนโชคชะตาเล่
Manga
Completed

Break Hands ~ Seiseki wo Tsugu Mono On Going

ณ ดินแดนไซรันเดส มีเด็กหนุ่มนามว่า "แซน รูว" เขาเป็นเด็กหนุ่มธรรมดา และอยู่อาศัยกับพ่อและพี่ชายที่เป็นทหารกล้า อยู่มาวันหนึ่ง เรือเหาะปริศนา ได้เข้ามาโจมตียังเมืองหลวง ภัยอันตรายได้คลืบคลานมาหาเจ้าหญิงเอ็มม่า เขาจึงต้องไปรีบไปปกป้องเธอ แต่สิ่งที่ปรากฏตรงหน้ากลับเป็น...!? เขาจึงต้องช่วยเหลือและออกตามหาความจริง การผจญภัยของเด็กหนุ่มและเรื่องราวสุดแฟนตาซีได้เริ่มขึ้นแล้ว...
Manga
Completed

Let's Lagoon On Going

บนเกาะร้างที่ห่างไกลผู้คน ไม่รู้ว่ามาได้ยังไง อยู่ที่ไหน แล้วจะมีคนมาช่วยหรือเปล่า? ทั้งหมดนั้นคือสิ่งที่เด็กหนุ่มชื่อ"ยามาดะ"กำลังเผชิญ ทางรอดทางเดียวของเขาคือการหนีออกจากเกาะให้ได้อย่างนั้นหรือ?บางทีการยอมรับชะตากรรมใช้ชีวิตอยู่บนเกาะอาจจะดีกว่า...แต่ที่แน่ๆ ยามาดะนั้นไม่ได้อยู่"ตัวคนเดียว"บนเกาะแห่งนี้
Manga
On Going

White Lover On Going

เรื่องราวความรักของหมุ่นสาวที่จากกันไปสมัยเด็กและได้มาพบกันอีกครั้งแต่พระเอกของเราดันจำเธอไม่ได้ซะงั้น!!
Manga
On Going

School Days On Going

ระหว่างสวย เงียบๆกับซ่า น่ารักๆกวนประสาท คุณจะเลือกใคร? มาโคโตะ อิโตพระเอกของเราแอบชอบคัทซึระ โคโตโนฮะ โดยที่มี ไซออนจิ เซกไคเป็นแม่สื่อให้ เรื่องราวความรักที่ชวนงง(ขนาดคนแปลยังงง)มีให้ได้ติดตามแล้วครับ
Manga
On Going

Shinigami-sama ni Saigo no Onegai wo On Going

ไอดะ ชิสุกะ ตัวเอกจืดจางนั่งรอวันประหารในอีก 3 วันข้างหน้าแล้วปาฏิหารย์ ก็เกิดขึ้นเมื่อเขาได้เจอกับน้องสาวไอดะ ฮิบิกิที่กลายเป็นยมทูต ด้วยเหตุผลที่ว่ามาเพื่อส่งพี่ชายของตัวเองลงนรก !!
Manga
On Going

Sazanami Cherry On Going

หนึ่งในซีรี่ส์จากนิตยสารสาวดุ้น "WAai" เรื่องราวของมิกิวะ คาซึฮิโระ พระเอกของเรื่อง ผู้ได้แอบชอบหญิงสาวผู้สุดแสนจะน่ารัก ทาคาโนะ เร็น และได้ตัดสินใจสารภาพรักกับเธอตามที่ตั้งใจไว้ จนกลายเป็นแฟนกันในที่สุด แต่กลับกลายเป็นว่าคุณเธอแท้จริงแล้วเป็น "ผู้ชาย" เสียนี่ เรื่องราววุ่นๆของ เด็กหนุ่มธรรมดาๆกับสาวดุ้นผู้แสนจะน่ารักจึงได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
Manga
On Going

100 dollar Is Too Cheap On Going

เรื่องในยุคที่มีนักล่าเงินรางวัลเกลื่อนเมือง อาชญากรที่ถูกตั้งค่าหัวมากมายถูกจับอย่างรวดเร็วเมื่อประกาศจับถูกตั้งขึ้น มา ยกเว้นคนหนึ่ง...ผู้ซึ่งมีค่าหัว "ติดลบ" ทำให้แพตตี้นักล่าเงินรางวัลสาวผู้สงสัยและออกหาความจริงจากนักไขความลึก ลับ!!!
Manga
Completed

Kimi no Knife On Going

"ถ้าให้คุณฆ่าคนหนึ่งคนแล้วได้เงิน 5 ล้านเยน คุณจะทำมั้ย?" ผู้หญิงหน้าตาสะสวยที่พึ่งเคยพบกันครั้งแรกได้เอ่ยถามชิกิ ผู้ซึ่งเป็นอาจารย์ชั่วคราว "ถ้าเป็นคนชั่วล่ะก็ ผมอาจจะทำก็ได้" ชิกิตอบไปเพราะนึกว่าเป็นเรื่องล้อเล่น โดยที่ไม่รู้ว่าคำตอบนั้นจะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปโดยสิ้นเชิง...
Manga
On Going

Human ghost soul and love คน ผี วิญญาณ และความรัก On Going

การหนีมันก็เป็นทางออกอย่างหนึ่งสำหรับปัญหาแต่มันไม่ได้เป็นทางแก้หรอกนะ
Novel
On Going

Shoujo Gensou Necrophilia On Going

เรื่องราวสดใสน่ารักของจอร์จ น้องชายผู้เป็นนักบวช และรีเซ่ล็อตเต้ พี่สาวสุดโลลิ
Manga
On Going

Tale of Ragnarok On Going

เทพ ปีศาจ สงคราม ตำนาน... สิ่งเหล่านี้คือเรื่องราวที่หลงเหลือในอดีตของอาณาจักรที่มีชื่อว่า "มิดการ์ด" ลูเซีย นักฆ่าแห่งทะเลทราย ผู้ถูกปกคลุมไปด้วย ความเศร้า ความโดดเดี่ยว และเคียดแค้นฝังลึกในจิตใจ ออกเดินทางเพื่อแก้แค้นปีศาจที่พรากคนรักไปจากเขา แต่ทว่า การเดินทางในครั้งนั้น กลับทำให้เขาได้พบเจอกับพวกพ้อง และผู้ที่จะมาละลายความเศร้าในจิตใจของเขา รวมไปถึงเส้นทางแห่งโชคชะตาที่จะนำพาเขากลับไปสู่เรื่องราวในอดีตที่พวกเขาไม่เคยรู้ เรื่องราวที่ทำให้พวกเขาต้องต่อสู้ เรื่องราว...ที่ผู้คนจะต้องเล่าขานต่อไป
Novel
On Going

AKB49 - Renai Kinshi Jouretsu (กฏรักต้องห้าม) On Going

คุณรู้จักวง AKB48 มั้ยครับ? ...ก็แค่วงนักร้องวัยรุ่นทั่วไป ก็แค่ยอดขาย 20 ล้านแผ่นทั่วโลก มีรายได้ 1.1 พันล้านเป็นสถิติที่มากที่สุด เวลาแสดงสด 2 ชม. เป็นเวลาที่หยุดโลกทั้งโลกไว้ ความจริงตัวผมก็ไม่ได้สนใจอะไรมากเท่าไรหรอกครับ ก็แค่วงไอดอลทั่วๆ ไปที่หาได้ที่ญี่ปุ่นน่ะนะ... อ๊ะ....! โยชินางะจะเข้า Audition AKB เหรอ? เฮ้อ...อะไรของคุณเธอนะ...? วงการมายามันไม่เวิร์คหรอกน่า...เฮ้อ...ช่วยไม่ได้ คงต้องตามไปดูเธอซะหน่อยล่ะ...ว่าแต่...จะตามไปยังไงดีล่ะ... เฮ้อ...เอาไงก็เอา...ปลอมตัวไป Audition ด้วยละ
Manga
On Going

Shoujo Shounen On Going

เรื่องราวของเหล่าเด็กสาว(?)ผู้ต้องผันตัวเองไปเป็นดาราเพราะเหตุจำเป็นต่างๆ(?) เรื่องราวของพวกเธอจะเป็นยังไงกันนะ ไปอ่านกันโลด
Manga
On Going

IS - Otoko demo Onna demo Nai Sei On Going

เรื่องราวของ I.S หรือ Inter Sexuality เหล่าคนที่เกิดมาด้วยร่างกายที่ผิดแผกไปจากคนทั่วไป เพราะไม่อาจเรียกได้ว่าเป็นหญิงหรือชาย เรื่องราวจะเป็นการเล่าถึงความเจ็บปวดที่พวกเขาต้องผ่าน. ปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญ ความหวังที่อยากเป็นที่ยอมรับในสิ่งที่พวกเขาเป็นจากคนรอบข้าง ชึ่งเป็นสิ่งที่คนทั่วไปเห็นว่าเป็นสิ่งเล็กน้อย แต่สำหรับพวกเขาสิ่งนั้นคือความสุขที่ไม่อาจหาสิ่งใดมาทดแทนได้ เรื่องราวที่จะทำให้พวกคุณรู้จักกับคำว่า I.S. ทำให้รู้สึกถึงความเศร้า, ความสุข, ร้องไห้ และ หัวเราะ ไปด้วยกันกับพวกเขา....
Manga
On Going

Half & Half On Going

ชินอิจิ นากาคาวะ และ ซานาดะ ยูกิ ต่างต้องมาพัวพันกับอุบัติเหตุทำให้ตายด้วยกัน ด้วยเสียงปริศนาทำให้พวกเค้าได้รับโอกาสให้มีชีวิตอยู่อีกครั้ง แต่มีชีวิตอยู่ได้แค่ 7วันเท่านั้น หากครบกำหนด1ในพวกเค้าต้องตายอีกครั้ง พวกเค้าต้องใช้หนึ่งชีวิตร่วมกัน โดยที่อารมณ์และประสาทสัมผัสและความคิดนั้นเชื่อมถึงกัน และจะแยกจากกันไม่ได้ ต่างฝ่ายต่างก็อยากจะมีชีวิตอยู่ต่อไป พวกเค้าจะทำอย่างไรจะไปกันรอดหรือไม่?
Manga
Completed

trash On Going

สาวน้อยม.ปลายกับชีวิตโรงเรียนอันแสนอบอุ่น(?) พร้อมเสิร์ฟให้พวกท่านได้อ่านกันแล้ว
Manga
On Going

Abnormal-kei Joshi On Going

พบกันเรื่องราวแนวฮาเร็มแบบใหม่สุดแหวกแนวฉีกกระชากรูปแบบที่จำเจที่ผ่านมาทั้งหมด ผลงานเรื่องล่าสุดจากผู้วาด แก๊งสาวซ่า Hyakko
Manga
On Going

The iDOLMASTER - Colorful Days On Going

เรื่องราววุ่นๆอลวนของเหล่าสาวๆไอดอลทั้ง 14 คนแห่ง 765โปรฯ เรื่องราวก่อนที่พวกเธอจะเป็นที่รู้จัก ก่อนที่จะมีชื่อเสียง ก่อนที่จะได้เป็นท็อปไอดอล และก่อนที่จะได้เจอกับโปรดิวเซอร์ที่จะมาช่วยนำทางให้พวกเธอ เรามาดูกันเลยว่าสาวๆทั้ง 14 คนเมื่อก่อนจะเป็นเช่นไร จะวุ่น ฮา บ้า ต๊องกันได้ขนาดไหน
Manga
Completed

The Legend Of Sacred War I On Going

ตำนานมหาสงครามศักดิ์สิทธิ์ เป็นตำนานสงครามระหว่างเทพผู้สร้างโลกทั้ง 4 แห่งท้องนภา มหาสมุทร ผืนธรณี และ นรกโลกันตร์ สงครามที่เป็นการก่อกำเนิดโลกที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ บัดนี้ บทตำนานเหล่านั้นกำลังจะถูกเล่าขานขึ้นอีกครั้ง
Novel
On Going

Bokura no Hentai On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มสามคน ที่ต้องแต่งหญิงด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันไป
Manga
On Going

Kuzu no Honkai On Going

อาวายะ มุกิ และยาสุโอกะ ฮานาบิ เป็นคู่รักที่ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เหมาะสม" ทว่าทั้งสองคนมีความลับที่บอกใครไม่ได้อยู่...
Manga
On Going

Evergreen On Going

โยชิมัตสึ โฮทากะเป็นประธานชมรมมังงะที่มักจะชอบเหม่อมองนอกหน้าต่างอยู่เสมอ ซึ่งสายตาของเขานั้นจับจ้องไปที่อาวายะ นิคิ เอสสาวของชมรมว่ายน้ำผู้สวยสง่าและร่าเริง ตัวตนของนิคินั้นช่างเจิดจ้าจนโฮทากะรู้สึกเหมือนอยู่คนละโลกกับเธอ ทว่าวันหนึ่งนิคิกลับไปเห็นสิ่งที่โฮทากะไม่อยากให้ใครเห็นมากที่สุดเข้าด้วยความบังเอิญ...
Manga
On Going

2032 สงครามโลกวิศวกรรม On Going

ในอีก 20 ปีข้างหน้า รัฐบาลออกระเบียบว่าด้วย "การรับสมัครวิศวกร" ซึ่งถูกเรียกว่า "วิศวะนิรันดร์" และนี่ คือเรื่องราวๆของเพื่อนๆ 7 คน ที่ต่อสู้เพื่อ "ล้มล้าง" ระเบียบนี้
Novel
On Going

Heureka On Going

เนื้อเรื่องที่อ้างอิงถึงประวัติศาสตร์ในช่วง สงครามระหว่างซิราคิวส์กับจักรวรรดิโรมัน ซึ่งเกี่ยวข้องกับนักคณิตศาสตร์อาร์คีมิดิส ในช่วงสงครามพูนิค ครั้งที่ 2
Manga
On Going

Haru No Houtai Shoujo On Going

ไม่เอาไม่สปอล์ยอ่านเองสนุกกว่าเนอะ ;w;
Manga
Completed

RAS JUDGEMENT On Going

หลังจากสงครามโลกครั้งที่สามได้จบลงด้วยความเสียหายเพียงเล็กน้อย? เวลาผ่านไปหลายปี ก็ได้มีกลุ่มก่อการร้ายนาม ลาสแองเจิ้ล ได้ใช้กองกำลังบุกยึดดีไวซ์ ซึ่งเป็นชนวนให้เกิดสงครามโลกครั้งที่สี่ขึ้น
Novel
On Going

Amnesia : ลืมเลือน On Going

ชีวิตของเด็กสาวผู้หนึ่งที่มีสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตพรักพร้อมทุกอย่าง ยกเว้นอย่างเดียวคือ ความทรงจำ
Novel
Completed

Tales of The Last Summoner On Going

มีเรื่องราวมากมายนับไม่ถ้วนที่เกี่ยวกับผู้อัญเชิญอสูรฟีเน่และผู้พิทักษ์ของเธอ บ้างก็ล่ำลื่อกันไปว่าเธอเป็นคนคิดก่อการปฏิวัติล้มล้างศาสนจักรคาเซเนีย บ้างก็กล่าวไว้ว่าเธอคือเทพีผู้ปลดปล่อยอิสรภาพให้แก่มวลมนุษย์ เรื่องราวเหล่านี้แม้จะถูกจาลึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ แต่ก็ไม่มีผู้ใดสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง และเรื่องเล่าต่อจากนี้ไปคือความจริงที่ไม่ได้ถูกบันทึกไว้
Novel
On Going

ปกรณัมแห่งศาสตรา ภาคมฤตยูสีคราม On Going

เรื่องราวของ จุดเริ่มต้น ที่มาจากการสิ้นสุด เรื่องราวของ เหล่าเทพเจ้าผู้สูงส่งที่ไร้ความรับผิดชอบ เรื่องราวของ สงครามที่ไม่มีวันสิ้นสุดจากความโลภ เรื่องราวของ ความรัก ที่ไม่อาจสมหวัง เรื่องราวของ ชายหนุ่มที่สูญเสียแสงสว่างและความทรงจำ เรื่องราวของ หญิงสาวที่หลงทาง จมลงอยู่ที่การแก้แค้น เรื่องราวของ บุรุษผู้ที่จะยืนอยู่เหนือทุกสิ่ง และเรื่องราวนี้จะดำเนินต่อไป อย่างไม่มีวันสิ้นสุด ดั่งเช่น ‘วัฏจักรที่ไร้จุดจบ’
Novel
On Going

Halloween Night On Going

"ถ้าหากคุณเคยท้อแท้กับความฝันที่ไม่เป็นจริงซักที เหนื่อยกับการประคองความฝัน ถ้าหากตัวเลือกที่สะดวกสบายต้องแลกมาด้วยการทิ้งความฝัน ฝันนั้นคุณจะทิ้งหรือทำต่อ" การ์ตูนตามใจตัวเองที่เขียนเกี่ยวกับความฝันเล็กๆบางเสี้ยวของใครอีกหลายๆคน อย่าลืมนะว่าชีวิตเราสั้นลงทุกวัน รีบทำความฝันของตัวเองต่อกันเถอะ
Doujin
On Going

[FanFic] IB : Promise of reunion On Going

[Garry x Ib]สัญญาของคนสองคน...นี่คือเรื่องราวหลังจากที่อีฟ(Ib)และแกร์รี่(Garry)สามารถออกมาจากโลกแห่งศิลปะสยองขวัญ..จะเป็นอย่างไรนั้น ขอเพียงท่านคลิกเข้ามาเท่านั้น... ติดตามข่าวสาร/กิจกรรมต่างๆ/โดจินได้ที่ https://www.facebook.com/FanFicIbPromiseOfReunionIbXGarry
Novel
On Going

Love Story, Killed On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มซึ่งเป็นทหาร ซึ่งบอกเล่าผ่านกระสุนที่เป็นเพื่อนยากของเขา
Manga
On Going

HONEYMOON SALAD On Going

จะเป็นอย่างไร เมื่อเพื่อร่วมคุณ เอาแต่ขอให้คุณช่วย, เมื่อความทรงจำสมัยรักครั้งแรกหวนมาทำร้าย, เมื่อความเกลียดชังที่มีต่อพ่อ ทำให้คุณจากบ้านมาและไม่คิดจะหวนกลับไป , เมื่อมีคนแปลกหน้ามาโทษว่า เขาเป้นคนทำให้ตนตกบันได ...ไม่แปลกใจเลย ที่จะเห็น นัตสึกาวะ มิโนริ หงุดหงิดอยู่ทุกวี่ ทุกวัน แต่ต่อจากนี้ไป เขาจะไม่มีเวลามานั่งหงุดหงิดอีกแล้ว เพราะ เธอทั้งคู่ จะทำให้เขา ยุ่ง!!! จนไม่มีเวลามานั่งหงุดหงิดเลยล่ะ
Manga
On Going

Star of secret On Going

เมื่อโลกปราศจากซึ่งสงครามหรือความขัดแย้ง ชีวิตผู้คนสงบสุขเกินไป จึงทำให้พ่อค้าหนุ่มผมหน้าม้า ต้องออกมาโลดแล่นบนดาวที่กว้างใหญ่เพื่อสร้างความปั่นป่วนวุ่นวายแก่ชาวโลก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน Sos(คอมเม้นติ-ชมด้วยก็ดีครับ จะได้เอามาปรับสำนวนในการแต่งหรือเสริมเนื้อเรื่องได้)
Novel
On Going

Wolf guy On Going

อาชิโอกิครูสาวที่กำลังเศร้าโศกในชีวิต ได้ปล่อยให้ตัวเองเมามายจนพาเธอไปสู่การรุมทำร้ายเด็กหนุ่มปริศนาอย่างโหดเหี้ยมของแก๊งอันตพาล เธอทนความโหดร้ายไม่ไหวจนสลบไป พอเธอตื่นขึ้นมาเธอกับพบว่าแก๊งอันตพาลทุกคนถูกทำร้ายบาดเจ็บเจียนตาย และสิ่งที่ทำให้เธอประหลาดใจอย่างที่สุดคือ วันต่อมาเธอได้รู้ว่าเด็กหนุ่มปริศนาคนนั้น อากิระ ยังมีชีวิตและไม่มีบาดแผลใดๆเลยและเขายังเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนจากโรงเรียนอื่นมาอยู่ในห้องของเธออีกด้วย
Manga
On Going

Tenshi no Wakemae On Going

ชีวิตหลังความตาย...
Manga
On Going

Molester Man On Going

Molester Man เป็นเรื่องที่สร้างจากเรื่องจริงของชายคนหนึ่งที่ถูกกล่าวหาว่าโรคจิตโดยการเข้าใจผิดเพราะสาวเจ้าดันคิดว่าเป็นสต็อกเกอร์ เรามาดูกันดีกว่าว่าเรื่องวุ่นๆนี้จะดำเนินต่อไปอย่างไร....
Manga
On Going

Ib to Garry-san no himitsu On Going

เรื่องราวของอีฟและแกรี่หลังจากเหตุการณ์ในหอศิลป์ที่ทั้งคู่สามารถผ่านพ้นมาได้ด้วยดี ต้นแบบของเรื่องมาจากเกม Ib เกมแนวสยองขวัญที่ใช้ rpg maker สร้างขึ้นมาโดยเปิดให้โหลดเล่นฟรี http://kouri.kuchinawa.com/game_01.html pixiv ของคนวาด http://www.pixiv.net/member_illust.php?mode=medium&illust_id=27211797 *หากนำไปเผยแพร่ต่อกรุณาให้เครดิตและ pixiv ของคนวาดด้วย
Manga
Completed

Kore wa Koi no Hanashi On Going

เรื่องราวความรักระหว่างชายหนุ่มนักเขียนนิยายอายุ31ปีกับเด็กสาวอายุ10ปีที่จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นหัวใจ
Manga
On Going

Feburary Tale On Going

Februrary Tale's : เรื่องเล่าเดือนกุมพา เคยสงสัยไหม ว่าจริงๆ แล้วเดือนนี้ มีเรื่องเล่าเล็กๆ ที่เล่าต่อๆ กันมา..... มันเป็นเรื่องราวเล็กๆ ที่เกิดขึ้น มันเล็กเกินกว่าจะเล่ามาเป็นนิทานหรือตำนาน......
Novel
On Going

Definition of a Bad Lady On Going

ในวันที่ฉันสูญเสียแฟนให้กับเพื่อนรักไป อุบัติเหตุบางอย่างทำให้ฉันจบชีวิตที่แม่น้ำ แต่หลังจากที่ฉันตื่นขึ้น ฉันก็กลายเป็นลูกสาวของดยุก โดยฉันในร่างนี้มีชื่อว่า ชาร์เทียน่า อัลทีเซอร์ ไคลอน ผู้เป็นนางร้ายของเรื่อง!!!
Manga
On Going

Strike the Blood On Going

"สายเลือดแท้ที่สี่" นั่นคือผีดูดเลือดที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกซึ่งน่าจะมีอยู่แต่ในตำนานเท่านั้น ซึ่งเป็นผู้รับสืบทอด อสูรอาณัติถึงสิบสองตนเลยทีเดียว และมันก็อยู่ในประเทศญี่ปุ่นนี่เอง จึงเป็นหน้าที่ของนักปราบปีศาจที่เรียกว่า "มิโกะนักดาบ" ที่จะต้องสังเกตการณ์และสังหารสิ่งนั้นเสีย แต่ด้วยเหตุใดไม่ทราบได้ที่ฮิเมรางิ ยูกินะ ได้รับเลือก มอบหมายหน้าที่นั้น และเมื่อเธอมาถึงเมืองอิโตงามิ ซึ่งเป็นเมืองที่มีปีศาจอยู่ร่วมอาศัย ในที่สุดเธอก็ได้เผชิญหน้า กับสายเลือดแท้ที่สี่ "อาคาสึกิ โคโจ" แล้ว!?
Manga
On Going

Ore ga imouto na wake ga nai On Going

คุณพี่สุดยอด!
Manga
Completed

NEKOTARO On Going

เรื่องราวของชายสองตัว ที่ออกเดินทางไปยังเทือกเขาฤดูหิมะที่แสนอันตราย เพื่อจุดประสงค์ของตน และเรื่องของเหล่าหนุ่มสาวเจ็ดตัว ซึ่งเป็นเด็กกำพร้าจากสงครามและเคยอาศัยอยู่ที่โบสถ์ไร้ชื่อแห่งหนึ่งร่วมกันมาก่อนในวัยเด็ก ทั้งหมดนี้ เกิดขึ้นบนดาวที่ไร้ซึ่งมนุษย์ สิ่งมีชีวิตที่ปกครองดาวดวงแห่งนี้ คือเผ่าพันธุ์ที่ชื่อว่า แมว และชื่อของดาวดวงนี้คือ "NEKOTARO"
Novel
On Going

Aoi - Hikaru ga Chikyuu ni Itakoro...... On Going

สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่าลงมือทำเอง จะเรื่องย่อหรือบทความเพื่อดึงดูดให้คนมาอ่านก็ไม่มีทั้งนั้นแหละ!
Manga
On Going

The Grey Knight On Going

ในอดีตผู้คนใฝ่หาเวทมนตร์ เพื่อนำพลังมาใช้ในสิ่งที่พวกเขาต้องการ แต่พิธีกรรมงมงายและความเชื่อค่อยๆ เลือนหายไปตามกาลเวลา สุดท้ายแล้วมนุษย์ก็เชื่อในสิ่งที่เขาเห็นเพียงเท่านั้น พวกเขาเชื่อในวิทยาศาสตร์ เชื่อในทฤษฎี เชื่อในพลังแห่งเทคโนโลยี ไม่มีใครเอะใจแม้แต่น้อยว่า เทคโนโลยีนั้นกำลังจะกลายมาเป็นพลังที่พวกเขาเคยได้แต่ใฝ่ฝัน เทคโนโลยีกำลังวิวัฒนาการสู่จุดดั้งเดิมของมัน "เวทมนตร์"
Novel
On Going

Lunatic Eyes : ดวงตาวิกลจริต On Going

ยักษ์ ชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมกับหน้าตาสุดโฉด จนทำให้ชีวิต ม.ปลาย นั้นผ่านไปโดยไม่มีเพื่อนเลยสักคน จนกระทั่งอายุย่างเข้า 21 ปี เขาไปเจอเว็บประหลาดเว็บหนึ่ง และตัวเขาได้ย้อนเวลากลับมาเมื่อ 5 ปีก่อนพร้อมกับภาระอันใหญ่หลวงที่ต้องทำ
Novel
On Going

ฆ่า คร่า ค่า ข้า On Going

เรื่องสั้นตอนเดียวจบ เรื่องราวของหนึ่งในบรรดาฆาตกรแห่งเมืองMegalopolis
Novel
Completed

Ai wo awasete, SOS Dan!! On Going

อ่านเอาเองเหอะ
Manga
On Going

Project 'Zilva' On Going

จากการจ้างวาน 'ซิลวา' ทหารรับจ้างในคราบเด็กหนุ่ม เขาต้องเข้าไปสืบการวิจัยลับในเกาะแห่งสันติภาพ 'อีสเตอร์เทียร์' หรือชื่อเดิม 'เกาะแม่มด' โดยไม่รู้เลยว่าเขาจะต้องค้นพบอดีตอันน่าชิงชังของตัวเอง... ปล. ค่าเงินของในเรื่องนี้ใช้คำว่า 'เหรียญ' แต่มูลค่าให้คิดเหมือนเงินบาทนะครับนี่เป็นผลงานแรกอาจจะใช้หลักภาษาไทยผิดรูปไปบ้างหรือมีประโยคที่เพี้ยนๆ ยังไงก็ฝากติชมด้วยครับ
Novel
On Going

อัญมนี สีนัยน์ตา On Going

เป็นเรื่องสั้นที่แสดงถึงความรักของคนสองคน โดยที่เนื้อเรืองนำมาจาก FW เมลล์ที่นำมาปรับปรุงด้านภาษา และเสริมเนื้อเรื่องเข้าไปเล็กน้อย เชิญติดตามกันได้ ณ บัดนี้ บุญรักษาทุกท่าน
Novel
On Going

Nano Suit On Going

เมื่อ ซาซากิ ยูคิ เด็กนักเรียนธรรมดานิดหน่อย ต้องมาร่วมรบสงครามระหว่างประเทศโดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะเด็กผู้หญิงที่เจอในวันเปิดเทอมสองและจำสิ่งที่เรียกว่า Nano Suit ที่ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป
Novel
On Going

Degen Madchen On Going

Dอาร์ม สิ่งนั้นคือชื่อของศาสตราวุธในตำนานซึ่งแต่ละชิ้นต่างก็มีบุคลิกและพลังของตัวเองพร้อมกับอายุขัยยาวนาน นี่คือเรื่องราวของคู่หูคู่กัดระหว่างวากาบายาชิ เร็นจิ เด็กหนุ่มผู้เป็น "เทลคีปเปอร์" และ Dอาร์มที่มีชื่ออานามว่า อุสุมิโดริ ซึ่งได้ทำพันธะสัญญากับเขาเอาไว้ พร้อมทั้งฉากการต่อสู้ในโตเกียวระหว่างเหล่าผู้ครอบครองศาสตรา เก่าแก่เหล่านี้ได้เบิกม่านขึ้นแล้ว
Manga
On Going

Other [email protected] On Going

เรื่องสั้นตอนเดียวจบ เรื่องราวของหนึ่งในบรรดาฆาตกรแห่งเมืองMegalopolis
Novel
On Going

Mad Yarns -:by the 5hepherd boy. On Going

คุณเคยได้ยินตำนานเมืองเหล่านี้ไหม ? [นักส่งของยามวิกาล] [ศาสดาประกาศก] [ผู้กล้ารับใช้ในคฤหาสน์แบ่งเช่า] [พ่อค้าน้ำตาลร้อยสี] [พรานล่าฝัน] หือ..? ไม่เคยหรือ ? เงี่ยหูมาสิ 'เด็กเลี้ยงแกะ' ผู้นี้จะเล่าให้คุณฟังเอง...
Novel
On Going

Yae no Sakura On Going

เรื่องราวประวัติศาสตร์ของยามาโมโตะ ซากุระ หญิงสาวผู้หลงไหลในปืนตั้งแต่ครั้งวัยเยาว์ ตั้งแต่สมัยรัฐบาลโชกุนยังคงเรืองอำนาจจนกระทั่งเข้ายุคบาคุมัตสึ ชะตากรรมของหญิงสาว ผู้ได้รับขนานฉายาว่า "โจนออฟอาร์คแห่งบาคุมัตสึ" จะเป็นเช่นไรกัน
Manga
On Going

พงศยา กับคดีฆาตกรรมปริศนา On Going

เรื่องสั้นตอนเดียวจบ เกี่ยวกับคดีฆาตกรรมอำพรางคดี ที่เจ้าหน้าที่สืบสวนสาวสวยของDSIต้องมาไขปริศนา ในครั้งนี้ หลังจากเธอต้องหัวหมุนกับคดีอันซับซ้อนในที่ทำงาน ก็ได้มีโอกาสหยุดพักผ่อนกับเขาบ้าง แต่ก็ไม่วายจะต้องมาเจอเรื่องยุ่ง ๆ อีกสิน่า เอ้า ไฟในการสืบสวนมีเต็มเปี่ยม ไปร่วมกันไขปริศนากันกับเธอได้เลย
Novel
Completed

พงศยากับคดีฆาตกรรมกระสุนพิฆาต On Going

ในทางเดินยาวที่มีแสงไฟสีขาวนวลส่องสลัว สรรพเสียงที่แว่วผ่านในบริเวณมีทั้งเสียงพูดคุยกันที่ลอยมาจากสถานที่ไกล ๆ เสียงการจราจรจากท้องถนนเบื้องล่าง เสียงกระดิ่งของประตูลิฟต์ เสียงฝีเท้าที่ดังก้องไปตามปล่องบันได และ เสียงของมัจจุราชมนาด 9 มม. แล่นผ่านนาวาอากาศ ปลิดชีวิตชายผู้หนึ่งให้ดิบดิ้น ร่างของเขาค่อย ๆ ทรุดลงกับพื้นอย่างช้า ๆ โลหิตสีแดงไหลริน ย้อมให้พื้นผิวของพื้นหินอ่อนสีครีมเป็นดั่งทะเลเลือด
Novel
On Going

Rapunzel On Going

Manga
Completed

Soukyuu no Lapis Lazuli On Going

ผม สึจิมิเนะ โทยะ ต้องไปอยู่อาศัยกับลูกพี่ลูกน้องสองสาวในฐานะสุนัขรับใช้ เนื่องจากหนี้สินที่พ่อก่อ และพวกเธอมีความลับอย่างหนึ่งเก็บไว้ เอาเป็นว่าบรรพบุรุษของพวกผมคือแม่มด บุคคลผู้เก็บรวบรวม "วิทช์คราฟท์" วัตถุโบราณที่มีอยู่ 99 ชิ้น แต่กระนั้นผมกลับไปปลุก "โลงศพสีคราม" วิทช์คราฟซึ่งเป็นสมบัติ ประจำตระกูลของพวกเธอเข้า เจ้าสิ่งนั้นที่ปรากฏในรูปร่างสาวน้อยผมสีทองได้พูดออกมาว่า "ตั้งแต่วันนี้ไป คุณคือเจ้าของฉัน และข้ารับใช้ของฉัน" นี่คือผลงานใหม่จากผู้แต่งและผู้วาด "ฉันนี่ล่ะพ่อบ้าน!"
Manga
On Going

Party Muster On Going

การตั้งปาร์ตี้น่ะไม่ง่ายอย่างที่คิดหรอกนะ!! (ตัวละครสุดรั่ว มั่วเรื่องอย่างมึน คนเขียนยังนั่งอึน 'ฉันแต่งไปได้ยังไง')
Novel
On Going

Switch My สลับป่วนยัยตัวร้าย"ของผม" On Going

เรื่องราวของเด็กมัธยมปลายสุดป่วยโอกิ มิจิรุ เมื่อเพื่อนสนิทของเค้า ฮานะ มิซึรุกลับกลายเป็นโรคประหลาดที่เรียกว่า Switch gender ทำให้ฮานะนั้นกลายเป็นผู้หญิง โอกินั้นจะทำเช่นไรเพื่อทำให้ฮานะนั้น กลับมาเป็นเหมือนเดิม ทำให้ชีวิตของโอกินั้นต้องเปลี่ยนไป...........
Novel
On Going

Not Know Brother ไม่รู้ว่าน้องชายเป็นสายลับ On Going

เรื่องราวของ สาธิต มิริยะกุล เจ้าหน้าที่พิเศษ FBI ที่วันหนึ่งกลับมารู้ว่าน้องชายของตัวเองนั้นเป็นสายลับของรัฐบาล และ ที่สำคัญน้องชายตัวเองกลับเหมือนมีความสามารถพิเศษที่เกิดมนุษย์ปกติ เรื่องความซุกซนระหว่างพี่ชายกับน้องชาย กำลังจะเริ่มต้น ต่อจากนี้
Novel
On Going

Tragedy in Atreus On Going

"ข้าพเจ้า"ผู้เคยเป็นส่วนหนึ่งของโศกนาฏกรรมในราชสกุลเอเทริส ได้ถือโอกาสนำมาบอกเล่า บอกกล่าวแก่ทุกท่าน เพื่อหวังให้ท่านไ้ด้รับรู้เหตุการณ์เคยเกิดขึ้นจริงในตระกูลเอเทริส แต่ข้อสังเกต ข้อสรุป ข้อวินิจฉัยทั้งปวงนั้นเป็นของท่าน "ข้าพเจ้า"หวังไว้แต่เพียงว่า จะไม่มีตระกูลใดซ้ำรอยเดียวกันกับตระกูลเอเทริสอีก ต่อแต่นี้เชิญทุกท่าน รับรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับพวกเขา...ผู้สืบสายเลือดแห่งแทนทาลัส ได้ ณ บัดนี้
Novel
Completed

The Open World Online ประสบการณ์อิสระไร้ขีดจำกัด On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ เจน เด็กหนุ่มที่จำต้องกลายเป็นเด็กสาวจะต้องมาเล่มเกมดิ โอเพ่นเวิลด์ ออนไลน์ เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วกลับไปพัวพันกับเรื่องยุ่งๆเข้าจนได้
Novel
On Going

Distortion Mythology เทพนิยายที่ผิดเพี้ยน On Going

ความจริงกับนิทานก่อนนอนมันแตกต่างกันนะ!
Novel
On Going

To Aru Majutsu no Index X To Aru Kagaku no Railgun On Going

มังงะ 4 ช่องขำขันของเหล่าตัวละครใน Index & Railgun โดยอาจารย์ Namori & Haimura Kiyotaka & Fuyukawa Motoi ที่จะเปลี่ยนเรื่องซีเรียสให้กลายเป็นมังงะติงต๊องไร้สาระ เชิญชวนให้คุณขำขันไปกับบทปัญญาอ่อนจ้า! การันตีความเมพโดยนายเฟคเอง
Manga
On Going

LOVELY EVERYWHERE On Going

ถง ต้าเหว่ย สาวมัธยมปลายช่างฝันที่อยากมีความรักกุ๊กกิ๊กกับเนื้อคู่ของตัวเอง ขณะที่เธอซื้อของเสร็จและเตรียมกลับบ้าน เธอก็ได้บังเอิญเจอกับหนุ่มหน้าสวยคนหนึ่ง และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องทั้งหมด.. เธอจะหาเนื้อคู่เจอหรือไม่? ที่สำคัญไปกว่านั้น.. จะมีผู้ชายคนไหนมั้ยที่รู้ว่าเธอน่ะอยู่มัธยมปลายแล้ว! ทั้งๆที่เธอเหมือนเด็กประถมซะขนาดนี้.. มาร่วมลุ้นร่วมฮาไปกับ ถง ต้าเหว่ย และชีวิตใสๆ(?)ในไฮสคูล
Manga
On Going

Fall in to the Wrath On Going

ผมเคยคิดว่าถ้าเกิดอยู่ๆเราพลัดหลงไปยังมิติอื่นแบบในนิยายแฟนตาซีได้คงจะสนุกไม่น้อย โลกของอัศวิน จอมเวทและปีศาจคงจะน่าหลงใหลกว่าในชีวิตจริงนับร้อยนับพันเท่า แต่ผมดันลืมนึกถึงเรื่องสำคัญบางอย่าง เรื่องที่ผมมักจะบอกกับตัวเองซ้ำไปซ้ำมาอยู่เสมอ เรื่องที่ว่า 'ชีวิตมันไม่เคยสวยหรูอย่างที่เราคิด' จนกระทั่ง มันสายเกินไป
Novel
On Going

Gisou Honey Trap On Going

เคย์อิจิโร่ มิชิม่า เด็กหนุ่มอายุ 15 ที่ต้องไปอาศัยที่บ้านคุณลุงและลูกพี่ลูกน้องอีกสองคนที่เคยเล่นด้วยกันสมัยเด็ก
Manga
On Going

Brave: the spirit of blade On Going

มีเรื่องเล่าว่าเกี่ยวกับพระเจ้ามากมาย ในโลกแห่งนี้ ที่กาลเวลาถูกทำให้มันกลายเป็นสิ่งอัศจรรย์ กลายเป็นความศักสิทธิ์ พระเจ้า มักถูกยกมาเพื่อจะให้ความปราถนาของผู้คนประสบความสำเร็จโดยการขอพร การภาวนา แต่ทุกสิ่งกลับมีส่วนร่วมเหมือนกัน คือ การจะได้พรสำเร็จนั้น ผู้ขอจะต้องลงมือกระทำมันด้วย เพราะไม่ใช่เพียงงอมืองอเท้าแล้วผลของมันจะสำเร็จ ถ้ายังงั้นแล้วบางทีแล้วพรของพระเจ้าหรือสิ่งเหล่านั้นอาจจะมีอยู่ในตัวของเราเอง พรที่เรียกว่า ความกล้าหาญ... ความพยายาม เรื่องเล่าการผจญภัยของชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ เกิดใน
Novel
On Going

Something...you can't say On Going

คุณเคยรู้สึกถึงมันไหม บางสิ่งที่คุณ...ไม่อาจพูดมันออกมา
Novel
On Going

Black Remember On Going

ปี 2052 ซามาเอล วีโดรา สุดยอดสายลับของกองกำลังพิเศษ SPHERE กำลังพักผ่อนอยู่ในช่วงลาพักร้อนอยู่จู่ๆ เพื่อนสนิทและเจ้านายของเขาก็ติดต่อเข้ามาเพื่อบอกว่ามีภารกิจสำคัญที่เขาต้องทำ ทำให้วีโดราต้องกระโจนเข้าสู่โลกแห่งสายลับและอาชญากรรมอีกครั้ง
Novel
On Going

The Powes On Going

ศักดิ์ชัยนักการเมืองรุ่นเก๋าและวิปรัฐบาลของประเทศสุชนที่งัดกลเม็ดเด็ดพรายทุกอย่างเพื่อช่วงชิงอำนาจในเกมการเมืองมาเป็นของตน แม้ว่ามันอาจจะทำให้คนอื่นๆรอบข้าง,ประชาชน,และประเทศ ต้องประสบกับชะตากรรมที่น่าอนาถ Inspire from House of Cards. ไม่ได้พาดพิงถึงใครนะจ๊ะ
Novel
On Going

Shino-chan wa Jibun no Namae ga Ienai On Going

การเอ่ยความรู้สึกนึกคิดออกมาเป็นคำพูดบางครั้งก็แสนจะยากลำบาก โอชิมะ ชิโนะ เด็กสาวผู้มีนิสัยขี้อายและไร้ซึ่งความมั่นใจในตัวเอง เธอมีความผิดปกติที่แปลกประหลาดไม่เหมือนใคร เพราะว่าเธอไม่สามารถที่จะเอ่ยพูดชื่อของตัวเองออกมาได้ ด้วยเหตุนี้เธอจึงมักจะต้องตกเป็นตัวตลกในหมู่คนรอบข้างจนต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวมาโดยตลอด แต่เมื่อเธอเริ่มต้นครั้งใหม่ในโรงเรียนม.ปลาย เธอก็ได้พบกับเพื่อนคนแรกของเธอในที่สุด นี่เป็นเรื่องราวที่บางครั้งก็มิอาจหาคำพูดมาบรรยายถึงความรู้สึกได้ของเหล่าเด็กวัยรุ่นผู้ถูกสังคมผลักไสจากผู
Manga
On Going

Black Angel[S] On Going

ความทรมานจากการโดนแยกส่วนร่างกาย จิตสำนึก และวิณญาณทำให้หญิงสาวผู้มีพลังเหนือพระเจ้าตัดสินใจลุกขึ้นสู้อีกครั้ง เพื่อควานหาคำตอบของความจริงว่าเพราะเหตุผลใด เธอถึงต้องได้รับการทรมานนี้ และเมื่อความจริงปรากฎเธอจะทำใจกับความจริงนั้นได้เช่นไร
Novel
On Going

JAFEIG On Going

ในอาณาจักรที่ถูกขนานนามว่า JAFEIG เทมโป ครายส์ เด็กชายอายุ 13 จากเขตสไคป์ เขตชุมชน ถึงเกณฆ์ต้องไปสัมภาษณ์เพื่อเป็นนักเรียนฝึกทหาร ถ้าไม่ผ่านก็โดนส่งไปเป็นคนงานเหมืองในเขตโทนิค เขตอุตสาหกรรม ซึ่งสำหรับเทมโป จะทางไหน ผลลัพธ์ก็คือส่งเขาไปตายอยู่ดี ดังนั้น เขาเลยมีความคิดที่ต่อต้านพวกนักปกครองเขตอัลเฟท และจะล้มล้างพวกมันสักวันหนึ่ง
Novel
On Going

Decoder ถอดรหัสขอบสวรรค์ On Going

อุบัติเหตุจากการทดลองเครื่องเร่งอนุภาคขนาดยักษ์ ทำให้เหล่ามนุษย์ได้ค้นพบการเชื่อมต่อกับ "อากาซิคเรคคอร์ด" บันทึกแห่งสรรพสิ่ง นำมาซึ่งหนทางสู่การพัฒนาและองค์ความรู้ไร้ขีดจำกัด หากแต่พลังเหล่านั้นไม่อาจแปลหรือทำความเข้าใจได้ นอกจากอาศัยผู้ที่มีอำนาจในการเชื่อมต่อและแปลความหมายออกมาเป็นรูปธรรม กลุ่มคนผู้ถูกขนานนามว่า "Decoder"
Novel
On Going

Maschera la phantom(หน้ากากแห่งฝันร้าย) On Going

"เมื่อต้องเสียทุกอย่างไป ความแค้นจึงกลืนกินจิตใจ ทางที่เลือกจึงมีแต่การแก้แค้น" เมื่อเกิดคดีฆาตกรรมปริศณามากมายในเมือง พบศพผู้เสียชีวิตมากมาย ทำให้ทุกคนต่างหวาดกลัว ไม่มีทางจะหนีมันได้เพราะมันจะเลือกคุณ "..มันจะกลืนกินคนที่สวมพวกมัน..."เมื่อมนุษย์ถูกเปลี่ยน ให้ไล่ล่ามนุษย์ด้วยกัน สิ่งที่จะสู้กับพวกมันได้ก็คือพวกมัน!!??
Novel
On Going

Watashi wa Pet On Going

"รับเลี้ยงฉันหน่อยได้ไหมคะ?" การพบกันทางสื่อโดยการเขียนข้อความตามหาเจ้านายรับเลี้ยงของโมโกะกับพนักงานชายหนุ่มผู้ที่ตกลงรับเลี้ยงอะรุจิ สัตว์เลี้ยงที่นิสัยเอาแต่ใจแถมลามก กับรุ่นพี่ที่ทำงาน ที่แอบรักข้างเดียวมานาน ชีวิตใหม่ของหนุ่มไฟแรงกำลังจะเริ่มขึ้น!!
Manga
On Going

Endless Short Story On Going

ถ้าชีวิตของแต่ละคนเปรียบเสมือนนิยาย เสียวหนึ่งของความทรงจำก็คือเรื่องสั้น...
Novel
On Going

Tsumi to Kai (ความผิด และ ความสุข) On Going

เด็กหนุ่มการเรียนห่วยที่ถูกพ่อแม่กดดันให้เรียนหนักขึ้น ความเครียดที่สะสมทำให้เขาต้องหันไปหาความสุขเล็กๆน้อยๆจากการกระทำอาชญากรรมบางอย่าง วันหนึ่งมีหญิงสาวโรงเรียนเดียวกันได้รู้เรื่องอาชญากรรมที่เขาก่อขึ้น
Manga
On Going

Rozen Maiden II On Going

โรเซ่นไมเด้น คือนามเรียกขานของตุ๊กตามหัศจรรย์ที่มีชีวิตทั้งเจ็ด จุดมุ่งหมายสูงสุดของเหล่าตุ๊กตาคือการเป็นผู้ชนะใน "อลิสเกม" และได้รับความรักจาก "ท่านพ่อ" หลังจากที่ภาคแรกจบไปแบบค้างคา บัดนี้ ภาคสอง ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว สำหรับท่านที่ไม่เคยอ่านภาคแรก สามารถสั่งซื้อได้กับทาง สยาม คอมมิคส์ นะครับ ^.^
Manga
On Going

The White Killer On Going

กลางดึกคืนหนึ่งที่กองขยะหลังแมนชั่น ซาโยะได้พบเจอกับชายแปลกหน้านอนไร้สติอยู่ที่ข้างกองขยะนั้น ร่างที่ชุ่มโชกไปด้วยเลือดไม่ได้ทำให้เธอรู้สึกกลัวแต่กลับเกิดความรู้สีกฟินเข้ามาแทนที่(?) ด้วยความมึนงงและสับสนของเหตุการณ์... พอรู้ตัวอีกที... เธอก็เพิ่งจะรู้ว่าเธอกำลังอาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกับฆาตกร!!
Novel
On Going

Roundabout On Going

ความเจ็บปวดจากรักครั้งแรกไม่เคยจะจางหายไปไหน และเมื่อได้กลับมาพบกันอีกครั้ง อีกฝ่ายกลับจำไม่ได้...
Manga
Completed

Zenryaku, Yuri no Sono yori On Going

ยูริใสๆ ของคนเขียน Notes From The Garden Of Lilies
Manga
On Going

WAR มหาวิทยาลัยการสงคราม On Going

ชายหนุ่มติงต๊องเจ้าแผนการจับคู่กับอาวุธสุดซาดิสม์แถมพลพรรคจอมหาเรื่องอีกเป็นโขยง ในการผจญภัยที่แสดงให้เห็นว่าสงคราม มีอะไรมากกว่าคำว่าฆ่า..มั้ง
Novel
On Going

Forlornness(สงครามหายนะ) On Going

ปีa.t.b2038 ในโลกที่ได้พัตณาจนใกล้ถึงขีดจำกัดมีดาวหางที่นักวิทยาศาสตร์ไม่เคยค้นพบโครจเข้ามาใกล้โลกมากทำให้มีเศษอุกกาบาตกใส่โลกในนั้นมีธาตุชนิดหนึ่งที่ไม่มีการค้นพบในโลก[lorn]มันได้ทำประโยชน์เเกโลกมากมาย และทุกสิ่ง มีประโยชน์ก็ต้องมีโทษ ในที่สุดหายนะก็ได้อุบัติขึ้น ........หากแต่หายนะมันจะมีเพียงครั้งเดียวเหรอ โลกจะใกล้ถึงจุดจบหรือไม่
Novel
On Going

Uwakoi On Going

ในวัยเด็ก ยูกิเทรุต้องไปอยู่กับครอบครัวของยูโนะ หลังจากที่บ้านถูกไฟไหม้ พวกเขาก็ได้อาศัยอยู่ด้วยกัน นับแต่นั้นเป็นต้นมา จนขึ้นชั้นมัธยม ทว่า เรนะ เพื่อนร่วมชั้น และเพื่อนสนิทของยูโนะ ก็ได้อิจฉาถึงความสัมพันธ์ของพวกเค้าทั้งคู่ ความรักสุดวุ่นวาย จึงบังเกิด
Manga
On Going

BE MY SITE On Going

เอ่อ...แฟนอาร์ตค่ะ แฟนอาร์ต ใครอ่านไม่เข้าใจ ก็เป็นปัญหาของท่านนะคะ...
Doujin
Completed

Alchemist of Vendetta - นักรสายนเวทแห่งความพยาบาท On Going

ณ ทวีปยูราเชีย ดินแดนที่ศาสตร์แห่งมนตราและพลังวิเศษอยู่เหนือกว่าหลักการแห่งวิทยาศาสตร์ เซร่า ไวท์รู้ด ผู้ใช้เวทมนตร์ฝึกหัดที่ออกตามหานักเล่นแร่แปรธาตุโดยมีความปรารถนาที่จะช่วยเหลือผู้คน จนทำให้เธอได้พบกับ เดรค คริสซาเฟนิออส นักเล่นแร่แปรธาตุที่ออกเดินทางเพื่อตามล่าผู้ที่ทำลายทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของเขา เมื่อทั้งสองได้มาพบกัน เรื่องราวของการผจญภัยบทใหม่ก็ได้เริ่มต้นขึ้น
Novel
On Going

ทำไงให้ซี้ปึ๊กกับมิคาสะ On Going

เมื่อซาช่า อยากจะ หนิดหนมกับมิคาสะ เรื่องวุ่นๆจึงบังเกิด!!
Manga
On Going

อวาลอน กับ เจ้าหญิงรัตติกาล On Going

ภาค 1 ( AVALON AND THE PRINCESS OF DARKNESS) อ่า.....หมดกันความฝันที่จะมีชีวิตธรรมดาของผม.... พวกคุณลองคิดดูซิครับว่าถ้าคุณเป็นผมคุณจะทำยังไง.. แม่เป็นถึงปีศาจจิ้งจอกเก้าหางในตำนาน...แต่พ่อผมดันเป็นมนุษย์ และผมนี่ก็ดันได้เชื้อพ่อผมมาเต็มๆด้วยซิ...ใช่แล้วครับทุกท่าน...ผมมันก็เป็นแค่มนุษย์ธรรมดาต๊อกต๋อยคนหนึ่ง แต่แล้วอยู่มาวันหนึ่งคุณแม่จ๋าสุดที่รักดันมาบอกผมว่า... หนูวา.....หนูต้องไปเรียนต่อ ม ปลาย ที่โรงเรียนเซราฟิมที่แม่เคยเรียนบนโลกปีศาจ.... ..ให้ตายซิเคลวิน...ผมเป็นมนุษย์นะ...
Novel
On Going

Project Ai On Going

เรื่องสั้นที่เกี่ยวข้องกับความรักและหลงไหลของมนุษย์
Novel
On Going

cowboy no akuma On Going

วันที่ 21 ธันวาคมปี ค.ศ. 2012 ตามคำทำนายคือวันสิ้นโลกมนุษย์คิดว่าโลกจะถูกทำลายแต่ใช้โลกยังเหมือนเดิมสิ่งที่เปลี่ยนไปคือตัวมนุษย์เองไม่กี่เดือนหลังคำทำนายมนุษย์ค้นพบว่าเผ่าพันธุ์ตัวเองเริ่มกลายสภาพเป็นสัตย์ประหลาดมนุษย์เรียกเหล่าคนที่กลายสภาพว่า AKUMA พวกมันขาดสติไม่เหมือนคนทั่วไปคลุ้มคลั่งแล้วเริ่มทำลายทุกอย่างหลายประเทศ เรื่องรามของ1เด็กหนุ่มที่จะเปลียนเเปลงชตานี้
Novel
On Going

Shingeki no Kyojin dj - Reluctant Heroes On Going

วันธรรมดาๆเฮฮาปาตี้ของหน่วยรีไว (ผลงานโดจินชิจาก Shingeki no Kyojin Attack on Titan)
Manga
Completed

Order of god On Going

เรื่องราวของนิกซ์ เด็กหนุ่มผู้แสนซวย ที่โดนพระเจ้าส่งไปเป็นผู้กล้าที่ต่างโลกในขณะที่กำลังสารภาพรักกับสาว ด้วยความมุ่งมั่นที่จะกลับโลกเดิมให้ได้ เขาจึงต้องฝ่าฝันทำภารกิจที่พระเจ้ามอบหมายให้สำเร็จ
Novel
On Going

O~i! Ryouma On Going

ซาคาโมโต้ เรียวมะ เกิดในปี ค.ศ 1835 ที่โทสะ ในสมัยนั้นมีการแบ่งชนชั้นอย่างรุนแรง เรียวมะเองก็ถูกจัดอยู่ในซามูไรชั้นต่ำ ปี ค.ศ 1853 เพอรี่นำเรือดำปิดอ่าวเอโดะข่มขู่จะยิงปืนใหญ่ใส่ ตระกูลโทคุงะวะซึ่งปกครองประเทศแทนจักรพรรดิ์ในขณะนั้นจำต้องเปิดประเทศจนเกิดกระแสต่อต้านขึ้น เรียวมะไม่อาจทนดูที่คนชาติเดียวกันต้องมาเข่นฆ่ากันเอง ซ้ำยังถูกชาติตะวันตกผู้ล่าอาณานิคมคอยรุกราน เขาได้พยายามหาทางออกให้กับประเทศถึงแม้ว่าเขาจะเป็นเพียงซามูไรชั้นต่ำเร่ร่อนคนนึง..
Manga
On Going

ib - Instant Bullet On Going

ทุกๆอย่างบนโลกนี้ล้วนคือศัตรู... พระเอกผู้สิ้นหวังในโลกใบนี้ได้เปรยคำพูดไว้อย่างงั้น จนกระทั่ง...
Manga
Completed

Chang Ge Xing On Going

ต้นราชวงศ์ถัง เกิดเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงที่พลิกหน้าประวัติศาสตร์ขึ้น ยามเมื่อหลี่ซื่อหมิน โอรสองค์รองได้ร่วมมือกับคนสนิทของตนสังหารพี่น้องเพื่อขึ้นเป็นจักพรรดิองค์ที่ 2 แห่งราชวงศ์ถัง ....ครอบครัวทั้งหมดของผู้พ่ายแพ้ถูกประหาร เว้นผู้เดียวคือ "องค์หญิงหยงหนิง" หรือ หลี่ฉางเกอ ....ผู้หนีรอดไปได้ และสาบานว่าจะทำทุกสิ่งอย่างเพื่อผลักอาของตนเองลงไปสู่ขุมนรก ต่อให้จะต้องสร้างกองทัพใหม่และบุกยึดฉางอันคืนมาก็ตาม !!!
Manga
On Going

Dawn of Victory : ปฐมบทแห่งอัปราชัย On Going

"มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะเอาตัวรอดจากโลกใบนี้" "มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะยิ้มแย้มอยู่เสมอ" "มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะปรับตัวเข้ากับโลกที่ไม่รู้จัก" - นี่คือบันทึกภารกิจและการผจญภัยของคนๆหนึ่ง จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเพียงหลับตาไปเพียงชั่วครู่ อยู่ๆโลกที่เรารู้จักก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง "ลูน่า" จะเอาตัวรอดจากโลกนี้ได้อย่างไรและงานที่ได้ทำจะหนักหนาสาหัสขนาดไหนบ้าง ติดตามได้ในเรื่องราวต่อไปนี้
Novel
On Going

Awaken-er ตื่นจากฝันในวันโลกสูญ On Going

หลังจากโลกค้นพบแหล่งพลังงานใหม่ แทนที่จะเป็นการแก้วิกฤติการณ์พลังงาน ก็กลับกลายเป็นชนวนสงครามไป โลกเปลี่ยนไปเพราะน้ำมือของมนุษย์ หลายปีผ่านไป เมื่อบาดแผลจากสงครามค่อยๆ ดีขึ้น โลกเริ่มกลับมาฟื้นฟู แต่ปัญหาก็ยังคงไม่หมดไป มาติดตาม “น้ำฟ้า” เด็กสาว ที่กำลังจะเข้าไปมีส่วนร่วมในเหตุการณ์ที่อาจจะเปลี่ยนแปลงโลก...อีกครั้ง
Novel
On Going

Now Just War On Going

สงครามสิ่งที่คราดชีวิต มนุษยืไปมากที่สุดมากว่าภัยธรรมชาติและทุกอย่าง มันจะเกิดด้วยเหตุผลหลายประการไม่ว่าเหตุผลจะเป็นอย่างไร แต่สุดท้ายผู้ชนะที่ได้เขียนหน้าประวัตฺศาสตร์ เรื่องราวของชายหนุ่มที่ต้อง
Novel
On Going

The Burster Knight (อัศวินหมาป่าเกรียนระเบิด) On Going

หลังจากสงครามระหว่างมนุษย์และปีศาจทั้งหมดได้สิ้นสุดลงด้วยความพ่ายแพ้ของเหล่าปีศาจและถูกกำจัดหมดสิ้น ผ่านไป100กว่าปีเมื่อเทคโนโลยี เวทย์มนต์และศาสนา ได้พัฒนาอย่างเท่าเทียมกันและคานถ่วงดุลกันไว้ และเสรีภาพของสิ่งมีชีวิตเผ่าต่างๆ สามารถเป็นอัศวินได้โดยไม่จำกัดว่าต้องเป็นมนุษย์ เรื่องราวของอัศวินลูกครึ่งเผ่ามนุษย์-หมาป่านิสัยสุดเกรียนกับแม่ทัพใหญ่อัศวินสาวแสนสวยเพอเฟคไปเสียทุกด้าน(?) เรื่องแฟนตาซียุคใหม่กับด้านเกรียนของอัศวินจะถูกเผยแพร่ ณ. ที่แห่งนี้
Novel
On Going

ชีวิตของนีท On Going

ก็เเค่อยากนั่งเล่นเกมส์อยู่ที่บ้านเเต่มันถึงเวลาเเล้วที่ผมต้องออกไปจากห้องสี่เหลี่ยมเเคบๆ เเม้ตามจริงเเล้วผมก็ยังอยากจมปักอยู่กับห้องอำนายความสะดวกนี้อยู่หรอก เเต่ทุกครั้งที่ผมออกจากบ้านก็เป็นเพราะถูกบังคับทุกครั้งจากพวกประหลาดๆที่เข้ามาตลอด
Novel
On Going

Diary บันทึกของผมในหอพักอลเวง On Going

หลังจากที่ย้ายเข้ามาในหอพักที่พ่อแม่ส่งมาผมก็ไม่เคยเจอกับความสงบสุขในชีวิตอีกเลย เพราะดูเหมือนทุกคนที่นี่จะชอบนักการได้ปั่นป่วนชีวิตของผม!
Novel
On Going

คืนความสงบแก่ดาวโลกใบใหม่ On Going

(นี่คือนิยายแต่งเล่น)เมื่อเหล่าผู้กล้าที่ถูกอัญเชิญมาเริ่มทำลายสมดุลของโลก ผู้ดูแลดาวดวงนี้(หลายคนเรียงลุงเขาว่าพระเจ้า) จึงจำเป็นต้องนำเหล่าคนที่เสียชีวิตจากสงครามโลกครั้งที่ 3 และตรงเงื่อนไขทั้ง 3 มาไล่กำราบพวกผู้กล้าและปกป้องสมดุล แต่ทว่ามันกลับนำไปสู่การฆ่ากันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และนำไปสู่ความเกลียดชังที่ไม่อาจยุติลง นี่คือเรื่องราวของชายผู้บาปหนา อดีตฆาตกรที่หมดศรัทราในในความดีและความเป็นมนุษย์ วีรบุรุษที่เลือกลั่นปืนใส่ประเทศตัวเองในฉากสุดท้ายก่อนที่จะตายอย่างไร้ความหมาย และผู้ที่จะเป็นภัยต่อเหล่าเทพและมนุษยชาติในอนาคต (ได้รับแรงบันดาลมาจากโกงอาวุธปี 2013)
Novel
On Going

Otona no kaidan no shita-ใต้บันไดของความเป็นผู้ใหญ On Going

เรื่องราวของน้องสาวที่ไม่ชอบพี่สาวตัวเองและอยากเป็นผู้ใหญ่เร็วๆ ได้พบกับเพื่อนพี่สาวสุดสวยขึ้นมา
Manga
Completed

White Girl แด่เธอผู้บริสุทธิ์ On Going

เมื่อเข้าสู่ห่วงนิทรา อันนิรันด์ เขาก็คอยเฝ้ามองมองเธอ ผู้เป็นเป็นดั่งยอดดวงจิตของเขา หวังว่าเธอจะฝื้นขึ้นมา ทันใดนั้น หญิงสาวประหลาดก็ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับมอบความหวังให้เขา แต่มันก็ต้องแลกกับ........ ถ้าอยากรู้ต่อก็ต้องตามอ่านเอาละกัน
Novel
On Going

Coeur on Newerth On Going

อ่านเอง จะสนุกกว่าอ่านสปอยนะครับ =w=b
Novel
On Going

[นิยายแปล] Mamono musume-tachi no goshujinsama - ฮาเร็ม สาวมอนสเตอร์ On Going

เมื่อชายหนุ่มที่เป็นตัวเอกของเรื่องอย่างทาโร่ซึ่งเป็นโอตาคุได้ถูกส่งไปยังโลกแฟนตาซี ซึ่งเป็นโลกที่เหล่ามอนเตอร์เป็นผู้พ่ายแพ้ การไปนั้นเพื่อที่จะสร้างฮาเร็มสำหรับวู้ฮู้กับทาสสาวมอนเตอร์...............แต่ไม่เพียงแค่นั้น ยังเป็นบันทึกของชายหนุ่มที่ต่อสู้อย่างห้าวหาญเพื่อสร้างชื่อให้กึกก้องไปทั่วทั้งทวีป ! .............บางทีนะ **ทางต้นฉบับจริงนั้นเป็นนิยาย18+แต่ที่แปลคือส่วนที่ผู้เขียนได้คัดกรองลงมาจนเหลือ15+** แปล by unno
Novel
On Going

KEITH On Going

(ปี 2028) คีท ลูคัส สการ์เล็ตต์ เด็กหนุ่มที่ตัวเองกลายเป็นซีอีโอคนใหม่ของบริษัทระดับโลก แต่วันที่เขาเตรียมตัวเป็นซีอีโอคนใหม่ ดันโดนลักพาตัวโดยผู้ก่อการร้าย และโดนยาไม่ทราบชนิด ทำให้เขาก็รอดจากความตาย ทำให้เกิดความสงสัยจึงเริ่มที่จะทำการหาความจริงทั้งตัวเขา น้องสาวที่ป่วยเป็นโรคปริศนา พ่อแม่ที่ไม่ทราบชะตากรรม และเขาดันไปรู้ความลับเกี่ยวกับองค์กรที่ชื่อว่า Valkyrie จึงโดนหมายหัว (และเป็นองค์กรหญิงล้วน !!!) แต่ก็ได้รับความช่วยเหลือจากชายปริศนา จนพาเขารู้ความลับที่อยู่กับตัวเขามาตลอด...
Novel
On Going

Shoujo Pantarium-ท้องฟ้าจำลองของเด็กสาว On Going

ความลับของเด็กสาวผู้ชอบทำตัวเลือนลางในห้องเรียน...
Manga
Completed

The Rear Authentic <พิภพเบื้องหลัง> On Going

ความหอมของดอกไม้อันแสนหวานที่กระทบเข้ากับจมูก สัมผัสอันนุ่มนิ่มราวกับมาร์ชเมลโลวสัมผัสเข้ากับร่างกาย เส้นผมสีเขียวน้ำทะเลนุ่มละมุนที่โลมเลียเข้าปรกคลุมใบหน้า ดวงตาสีเขียวมรกตที่ฉายประกายตื่นตะลึง ใบหน้าอันงดงามไร้ที่ติของเธอค่อยๆขึ้นสีแดงระเรื่อ....ริมฝีปากเรียวบางที่ทั้งอ่อนโยนและนุ่มละมุนของเธอได้ถอนออกภายในเสี้ยววินาทีก่อนที่เด็กสาวร่างบอบบางจะพูดพร้อมน้ำตาที่คลอเบ้า "ทะ....ทั้งๆที่เป็นจูบแรกของฉันแท้ๆ...." --------------------------------------------------------------------------
Novel
On Going

EBISU-san to HOTEI-san On Going

โฮเทย์ซัง สาวออฟฟิศสุดแสนธรรมดาที่ไม่ค่อยกินเส้นกับเพื่อนร่วมงานระดับหัวแถว เอบิสึซัง เธอพยายามจะกลั่นแกล้งเอบิสึซังที่ต่างกับตนเองอย่างสิ้นเชิง แต่มีครั้งหนึ่งโฮเทย์ซังบังเอิญไปเห็นความลับของเอบิสึซังเข้า และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองเปลี่ยนไป
Manga
On Going

Meiyaku no Leviathan On Going

ในยุคปัจจุบัน มนุษยชาติถูก "มังกร" หายนะจากฟากฟ้าเข้าคุกคาม แต่มนุษย์ก็ยังพยายามต่อต้าน ด้วยการส่ง เมไจ จอมเวทสาวและ ลีเวียธาน สิ่งมีชีวิตเทียมซึ่งสร้างจากพันธสัญญาเวทมนตร์ของ เมไจออกไปรับมือ ฮารุกะ ฮารุโอมิ มืออาชีพด้านการประกอบพิธีพันธสัญญาได้กลับมายังโตเกียว เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีตามคำขอของอาช่า เพื่อนสมัยเด็กซึ่งเป็นเมไจชั้นแนวหน้า แต่ในระหว่าง ปฏิบัติภารกิจที่โตเกียวนั้น จู่ๆเขาก็ถูกมังกรระดับสูงโจมตี…!?
Manga
On Going

Yopparai ni wa Gochuui! On Going

ไม่มีอะไรจะอธิบาย เว้นเสียแต่คำว่า "ความเมาไม่เคยปราณีใคร"
Manga
Completed

แมงมุมกับหิ่งห้อย สุขสันต์วันลอยกระทง On Going

คำสาปแมงมุมกินหิ่งห้อย ซึ่งแฝงตัวอยู่ในคำคืนลอยกระทงอันศักดิ์สิทธิ์ และคอยกัดกินเหล่าสาวน้อยมาแต่อดีต "อ้อย" เด็กสาวมอต้นผู้กำลังว้าวุ่นกับความรู้สึกของตัวเอง จะสามารถรอดพ้นจากคำสาปแมงมุมกินหิ่งห้อยในคืนวันลอยกระทงได้หรือไม่ ติดตามได้ในวัน One Shot ที่ปรุงพิเศษสำหรับถล่มคำสาปคืนวันลอยกระทงโดยเฉพาะ ได้เลยครับ =v=+9
Doujin
Completed

I am computer god ! ฉันเป็นเทพแห่งคอมพิวเตอร์ On Going

เมื่อพระเอกอย่าง'อาเธอร์'ที่เป็นฮีโร่ชื่อว่า'เมดเดอร์ฮีโร่'(ขบวนการสาวน้อยชุดเมด)ดันต้องมานั่งหลังขดหลังแข็งรับใช้เทพแห่งคอมพิวเตอร์'ฮิเมะ'ชนิดที่ว่าต้องตัดเล็บยันป้อนข้าวให้เพราะเหตุผลเพียงข้อเดียวที่เธอบอกมาวว่า"ฉันจะให้พร1ประการต่อ1อาทิตย์แก่นายถ้ามารับใช้ชั้นเป็นเวลาชั่วชีวิตของนาย!" และนั่นก็เป็นเหตุผลที่ผมจะต้องทำเพื่อสาว(?)อันเป็นที่รัก'ยูจัง'!
Novel
On Going

ghost watcher เรื่องววุ่นๆของคนเห็นผี On Going

เรื่องวุ่นๆต้องเกิดขึ้นเมื่อ'ยูอิจิ'ชายหนุ่มผู้เป็นทายาทของตระกูลที่เห็นผีได้ ต้องทำตามกฏของตระกูลคือต้องไปนำเครื่องรางคุ้มกันตระกูลที่อยู่ที่ถ้ำศักสิทธิ์ลึกลงไปในป่ามรณะ ซึ่งที่นั่นมีภูติผีปีศาจมากมายดังนั้นจึงต้องไปหาตระกูลปราบผีเพื่อให้มาคุ้มครองเขา แต่ทายาทของตระกูลนั้นดันเป็น'มิโอกิ'หญิงสาวที่เขาเคยไปด่าไว้แล้วคราวนี้คุณเธอจะช่วยเขามั๊ยเนี่ย!!! แล้วถ้าเป็นคุณล่ะคุณจะช่วยเขามั๊ย?!(พิมพ์ชื่อเรื่องผิด มี ว แหวน ตัวเดียวนะคะ)
Novel
On Going

Ran to Haiiro no Sekai - รันและโลกสีเทา On Going

ครอบครัวของเหล่าผู้วิเศษ อุรุมะ ประกอบด้วยคุณแม่-จอมเวทย์สาว(เหลือ)น้อยผู้แข็งแกร่งที่สุด คุณพ่อ-หัวหน้าเหล่าเท็นกุ ลูกชายคนโต-หนุ่มหล่อล่ำบึ้กครึ่งหมาครึ่งคน และ ลูกสาวคนเล็ก-จอมเวทย์สาวน้อยฝึกหัด พร้อมจะให้ความสนุกเพลิดเพลินแก่ผู้อ่านแล้ว
Manga
On Going

เธอ On Going

เรื่องนี้เป็นการรวบรวมบทพูดของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งกับบุคคลต่างๆ สิ่งที่เด็กหญิงแสดงออกมา สะท้อนถึงมุมของของเธอที่มีต่อสิ่งรอบตัวเธอซึ่งอาจดูแปลกประหลาดและผิดเพี้ยนจากมุมมองของเรา
Novel
On Going

Shuukaku no Juunigatsu On Going

คนโนะ มาซิกิชายที่พึ่งย้ายเข้ามาในเมืองนี้กลับเจอเรื่องวุ่นๆเข้าซะแล้ว เมื่อเทพเจ้าที่ โนะชิโระ ผู้ที่อาศัยอยู่กับผู้คนเมืองนี้มาหลายช่วงอายุคน ดันไปขอแต่งงานกับมาซากิซะงั้นแล้วเขาก็ดันไปตอบตกลงอีกตังหาก ในเวลาเดียวกันนั้นโทวาดะ ยูกิลูกสาวของตระกูลทากามิกิไปตกหลุมรักมาซากิแล้วยังไปขอเป็นแฟนด้วย แต่ก็ตอบตกลงอีกครั้ง ตอนนีเขาสองคนดังของเมืองนี้อยู่ในกำมือแล้วทั้งเทพเจ้าของที่และคนของตระกูลทากามิและต้องระวังกับปัญหาที่จะเกิดอีกนาๆชนิด
Manga
On Going

ภาพหลอน On Going

เด็กผู้ชายพยายามจะสลัดปัญหาที่รบกวนเขามานานให้ออกไป เขาจะทำได้หรือไม่
Doujin
Completed

ผมน่ะหรอ ลูกชายของราชาปีศาจ ลูซิเฟอร์ On Going

คุโรซากิ ลุกซ์ เด็กหนุ่มธรรมดา(?)ที่รักแม่ตัวเองเกินธรรมดา ต้องออกไปผจญภัยในโลกต่างมิติ เพื่อตามหาพ่อ เขาไม่ได้เดินทางคนเดียวยังพ่วงยัยซัคคูบัสตัวน้อย ที่ทั้งซนทั้งมึนไปอีก1คน(?) แต่เมื่อเขาไปถึงกลับไม่เป็นดั่งที่คาดไว้ สงสัยจะไม่ได้กลับมาง่ายๆแล้วล่ะมั้ง ลุกซ์ ( Lux Ferrer ) Rate 15+ นะครับ
Novel
On Going

Adventure endless Maplestory On Going

เมื่อสายลมพัดผ่าน ใบไม้สีแดงได้ร่วงหล่น ท่ามกลางความมืดมิด บารอคได้ลืมตาตื่นจากการหลับไหล ในระหว่างนั้น ผู้นำเหล่านักรบทั้ง 5 ได้มุ่งหน้าไปยังวิหารที่แห่งกาลเวลา และได้พบกับบุคคลที่ไม่คาดคิด.....
Novel
On Going

Reaper Diary - ยมทูตผู้ไร้รอยยิ้ม On Going

จากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันที่ให้เด็กหนุ่มผู้หนึ่งที่มีชื่อว่า "นิจิ" ได้กลายเป็นยมฑูตเร่ร่อนที่ต้องเดินทางไปในทั้งสามโลกเพื่อส่งวิญญานของมนุษย์ไปยังโลกหน้าแต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่เขาจะส่งวิญญานไปให้ถึงที่แห่งนั้น เพราะเขาต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคต่างๆที่เข้ามาขัดขวาง... ...และเขาจะสามารถพาวิญญานทั้งหลายไปยังที่โลกหน้าได้หรือไม่?
Novel
On Going

Omoide Emanon On Going

นักเดินทางไร้ชื่อ ชายหนุ่มผู้ผ่านมา หญิงสาวผู้จดจำ และการพบกันอันเป็นนิรันดร์
Manga
On Going

Exile World On Going

นวนิยาย Fantasy หลากเนื้อเรื่อง Exile World ที่กล่าวถึง โลกที่ล้มสลาย ไปโดยที่ผู้คนในปัจจุบันเรียกโลกใหม่นี้ว่า Last World อันเปรียบเสมือนโลกของ มนุษย์แห่งที่ 2 โดยในอดีตเกิดเหตุการณ์ Solomon The Earth โดยที่คนปัจจุบันเรียกพวกที่บุกนั้นว่า Solomon... เรื่องราวของ คิริชิมะ ฮารุกะ หนุ่มน้อยอายุ 16 ปี ที่หลงเข้าไปในคุกใต้ดินของรัฐบาลขณะกำลังอยู่ระหว่างเข้าค่ายทัศนศึกษาของโรงเรียนจนบังเอิญได้พบกับ คุโรซากิ ยูกิ เข้าที่คุกใต้ดินของรัฐบาล!
Novel
On Going

ผมเป็นหญิง On Going

ไม่สปอยนะจ๊ะ
Manga
Completed

โค้งปาฏิหาริย์ On Going

เป็นเรื่องราวของโค้งอาถรรพ์ที่เกิดอุบัติเหตุคนตายบ่อยมาก จนกลายเป็นตำนานเล่าขานของเมือง แต่ทว่าตำนานเมืองนั้นไม่ได้มีเพียงบทเดียว...
Novel
On Going

Anfang On Going

เมื่อเพื่อนสาวคนหนึ่ง ได้บังเอิญไปรู้ความลับของเพื่อนอีกคนหนึ่ง...
Manga
Completed

Kakera On Going

สองสาวพี่น้องที่อาศัยอยู่ในห้องเดียวกัน ความสัมพันธ์ของพวกเธอนั้นเกินกว่าคำว่า "พี่สาว-น้องสาว" เมื่อหนึ่งในพวกเธอตัดสินใจทำบางอย่างที่ไม่อาจให้อภัยได้ สุดท้ายแล้วเรื่องนี้จะลงเอยอย่างไร...
Manga
Completed

Transcendence : ประวัติการณ์บันทึกสองโลก On Going

“เจ้า จงเลือกซะ ว่าเจ้า... จะอยู่ต่อไปเพื่อรอความตาย หรือตายลงซะตรงนี้เพื่ออยู่ต่อไป” นิยายแนว Survival Black Fantasy เรื่องราวของ รานุ ภายในโลกซึ่งถูกทำลายอยู่ในนี้แล้ว
Novel
On Going

Fujiyuu Sekai On Going

เมย์โกะมักถูกกลั่นแกล้งจากเพื่อนร่วมห้อง ครั้งหนึ่งเธอได้เรโอมาช่วยไว้ หลังจากนั้นมาเมย์โกะก็พยายามที่จะได้อยู่ใกล้ชิดกับเรโอ แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน... ผลงานจากผู้เขียนเรื่อง Renai Manga
Manga
Completed

God of Grimoire สงครามบันทึกพระเจ้า On Going

เรื่อง God of Grimoire กล่าวถึงเหตุการณ์ในมุมมองของ โยซิกะ คิริชิมะ เด็กหนุ่มที่สูญเสียความทรงจำไป และกลายมาเป็นนักเรียนธรรมดา คนหนึ่ง ในวันหนึ่งหลังจากที่เขากำลังทัศนศึกษากับทางโรงเรียน ก็เกิดเรื่องราวขึ้น โดยประเทศโดนสิ่งที่เรียกว่า Varaiju เข้าบุกรุกทำให้เป็นนรกบนดิน และในตอนนั้นเองเขาก็ได้พบกับเด็กสาวคนหนึ่งที่เรียกตนเองว่า โยวมุกิ ยาฉะ เข้าช่วยไว้ และเข้าทำสัญญาในฐานะผู้ถือครอง Grimoire เล่มที่ 13
Novel
On Going

Kigurumi On Going

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมาโคโตะ เด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ในด้านการสร้างตุ๊กตา เขาเริ่มออกสำรวจเกี่ยวกับโรคปริศนาที่ระบาด "การตายในพริบตา" ที่กำลังแพร่กระจายอยู่ในเมืองและพบว่าสาเหตุนั่นคือตุ๊กตากระต่ายที่เหมือนกับผลงานชิ้นล่าสุดของเขาไม่ผิดเพี้ยน!
Manga
Completed

This Is a Fake On Going

มันก็แค่... "ของปลอม"
Manga
On Going

Shishunki Bitter Change On Going

ด้วยเหตุไม่คาดคิดทำให้ยูตะและยุยได้สลับร่างกัน พวกเขาจะทำเช่นไรกันในเมื่อพวกเขา ได้เติบโตขึ้นในร่างของอีกคน?
Manga
On Going

Dear my Teacher แด่คุณครูที่รัก On Going

ฟูจิมุระ คาโอรุ คุณครูพยาบาลของโรงเรียนหญิงล้วนแห่งหนึ่งผู้ซึ่งมีความหลังกับรักครั้งแรก จนกระทั่งได้พบกับนักเรียนม.ปลายปีสาม อิซเซย์จิ มิโคโตะ
Manga
On Going

ในโลกที่ไร้...ความตาย On Going

โลกใบเดิมที่เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ภายหลัง ปรากฏการณ์ที่เรียกว่า แสงสว่างสุดท้ายแห่งคำอธิษฐาน ซึ่งปัจฉิมบุรุษมนุษย์คนสุดท้ายของโลกได้ เอ่ยคำขอกับสิ่งที่ถูกเรียกว่า พระเจ้า และพระเจ้าก็ได้ทำความปรารถนาดังกล่าวให้เป็นจริงขึ้นมา ซึ่งนั่นก็ได้เปลี่ยนให้มนุษย์ไม่รู้จักกับความตาย
Novel
On Going

คุณหนูของผมไม่น่ารักขนาดนี้หรอก On Going

“ยาเมเต๊ะ !!! ” ผมหยุดมือทันทีหลังจากที่กดเจ้าหัวขโมยลงพื้นแล้ว คำนี้คุ้นๆแฮะไม่ใช่ภาษาบ้านผมแน่นอน แถมยังคุ้นหูมากอีกด้วย ตอนนี้ผมอยู่ในสภาพขึ้นคร่อมเจ้าหัวขโมยตรงหน้า แสงจันทร์ที่โดนเมฆบังเมื่อครู่ตอนนี้เริ่มส่องเข้ามาในห้องแล้ว ทำให้เห็นแววตาสีแดงเหมือนที่ผมเห็นเมื่อตอนบ่ายบนชั้นสองนั่น แต่ตอนนี้สายตาที่มองมาที่ผมนั้นแฝงไว้ด้วยความหวาดกลัว และ โมโหอยู่นิดหน่อย ตาเธอดูใสๆเพราะน้ำตาที่ไหลอาบแก้มสีขาวนวลของเธอ ทำเอาหัวใจหนุ่มน้อยของผมลุกโชนเลยทีเดียว
Novel
On Going

Merchant&Dragon; : พ่อค้ากับมังกร On Going

กฤต พนักงานกินเงินเดือนทำงานให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ในแผนกการตลาด หลงเข้าไปในอีกโลกที่เขาไม่รู้จัก โลกที่เต็มไปด้วย มนุษย์ ปีศาจ และ เวทย์มนต์? ชีวิตของเขาที่ล้มเหลวมาแล้วหนึ่งครั้งกำลังจะเริ่มต้นขึ้นบนโลกใบใหม่! กับ มังกรตัวน้อย..!?
Novel
On Going

The Masquerade On Going

โยชิคุนิ โอกะ นักเรียนชั่น มัธยมปลายปีที่1 เธอใช้ชิวิตดั่งเช่นนักเรียนมัธยมปลายทั่วไป เบื้องหลังหน้ากากที่สวมอยู่นั้น แอบซ่อนความลับ บางอย่างเอาไว้
Novel
On Going

Dinostia Warfare:The Forgotten One On Going

เคยใช้ชีวิตอย่างสงบ......แต่จบลงเพราะความแตกแยก......ประเทศแบ่งเป็นสอง......คนในประเทศฆ่ากันเอง......ถูกปั่น......ถูกหลอก......แค่มีชิวิตรอดได้ก็ดีแล้ว......แต่วันนั้นมาถึง......วันที่ฉันตาย......และถูกดัดแปลง......เป็น"หายนะเดินดิน"
Novel
On Going

Strobo On Going

ตอนพิเศษครับ จริงๆแล้ว มังงะเรื่องนี้ถูก ganganonline บลัสไปเมื่อ 27/9/2012 เลยแปลไว้เพื่อรำลึกถึงงานของอาจารย์โคสึเกะครับ.....
Manga
Completed

Mashumaro♥Ecchi On Going

ร่างกายที่เป็นผู้ใหญ่ หากแต่จิตใจกลับยังมีความเป็นเด็ก,เรื่องราวความรักหวานปนขมในรั้วโรงเรียนได้เริ่มขึ้นแล้ว
Manga
On Going

Panoramic Online On Going

เกมออนไลน์ที่มีความสมจริงซึ่งมีผู้เล่นถึง 90% ของประชากรโลก แต่มีเพียงไม่กี่คนที่จะรู้ว่าโลกแห่งเกมนี้ก็เป็นโลกแห่งความจริงของพวกเขา ที่ต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งความมืดมิดที่ได้กลืนกินจักรวาลนี้อยู่
Novel
On Going

P.Plan เส้นทางลิขิต ปฏิวัติโลก On Going

Nil(นิล) พระเอกของเราความจำเสื่อม เพราะฝีมือของพวกเด็กๆ และเพื่อแสดงความรับผิดชอบพวกเด็กๆจึงต้องดูแลเขา โดยทีไม่รู้เลยว่านิลคือคนที่เป็นกุญแจสำคัญของโลกใบนี้ ท่ามกลางเพลิงสงครามที่พร้อมจะปะทุถึงเมื่อนิลที่สูญเสียความทรงจำไปจะเลือกหนทางใด
Novel
On Going

Ningen no Horizon - Alice in Glass box On Going

นึตซึกิ โมโมกิ [Alice] นักเขียนนวนิยาย Fantasy ท็อป 10 ของยอดขายของตลาด คืนหนึ่งหลังจากกลับจากงานเลี้ยงของเพื่อนร่วมงาน โมโมกิ พบกับเด็กสาวหน้าตารูปร่างท่าทางเหมือนเขา ระหว่างทางกลับบ้านของเขา... หลังจากตื่นจากความเป็นไปไม่ได้ที่เขาคิด ตัวเขากลับอยู่ไหนโลกที่ต่างออกไปจากเดิมเสียแล้ว... พร้อมกับกลายเป็นเด็กสาวที่ตัวเขาพบเจอในฝันของตนไปด้วยเสียนี้!
Novel
On Going

the promised finger On Going

คำมั่นสัญญาแต่วัยเยาว์เป็นสัญญาตราบชั่วนิรันดร์
Manga
Completed

เวทยาลัย ศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา On Going

ถ้าคุณคิดว่า นี่คือนิยาย ที่วนเวียนอยู่ในวังวนแห่งโรงเรียนหละก็ ผิดแล้ว!!!! อย่าเพิ่งเดินหนีไป เพียงเพราะคิดว่าพลอตมันจะซ้ำซาก!!! มันคือการมัดรวม วิทยาศาสตร์ เวทย์ศาสตร์ และศาสตร์แห่งการฝ่าฝืน! ที่ดันไม่เอาทฤษฏี มาผูกเลย! นี่คือเรื่องราวของพยายาม ชายหนุ่มวัย 18 กำลังจะย่างขึ้น 19 ปี ต้องตกเป็นเหยื่อขององค์กร เพียงเพราะเรื่องบางเรื่องที่ไม่อาจรู้ได้ เพื่อนหญิงของเขา ที่คอยช่วยเหลือเขามาตลอด ต้องมารับกรรมแทนเขา และเพื่อนใหม่ที่ปรากฎตัวออกมา พร้อมกับ ชุดฮู๊ดสีดำ นั่นคืออะไร!!
Novel
On Going

Nostalgia On Going

เรื่องสั้นตอนเดียวจบของ อ.โมริชิมะ อากิโกะ
Manga
Completed

Aku no Musume On Going

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีเจ้าหญิงผู้เอาแต่ใจอยู่องค์หนึ่ง เจ้าหญิงนั้นมักจะใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายเพียงเพื่อความสุขของนาง นางได้เข่นฆ่าทุกคนที่ขวางทางของเธอ ผู้คนจึงขนานนามเธอว่า “บุตรีของมารร้าย”
Manga
On Going

The Box of Letters On Going

เรื่องของสาวน้อยสองคนกับการกลั่นแกล้ง
Manga
Completed

Kill la Kill On Going

มาโตอิ ริวโกะ เด็กสาวที่เดินทางลำพังไปกับกรรไกรสีแดง เฝ้าตามหาคนที่ถือดาบนี้ และตามหาคนที่ฆ่าพ่อของเธอ เธอได้มาถึงโรงเรียนมัธยมปลาย ฮอนโนจิ , โรงเรียนแห่งนี้ถูกปกครองโดยสภานักเรียนที่น่าหวาดกลัว ผู้นำนั้นคืือ คิริวอิน ซัทสึกิ ..... จากอนิเมชั่นที่ติดตราใจ มาสู่มุมมองฉบับมังงะ ลายเส้นงามตาๆ โดย อ.อากิซึกิ เรียว...!!
Manga
On Going

ลำนำแห่งเรื่องราว On Going

รวมเรื่องสั้นตอนเดียวจบหลากหลายแนว ^^ หากกำลังเบื่อยู่ก็เข้ามาอ่านแก้เซ็งกันได้
Novel
On Going

Snow white war ภาค ความบิดเบี้ยวของสงครามครั้งที่ 8 On Going

ตำนานการต่อสู้ของคนแคระทั้ง 7 เพื่อแย่งชิง “สโนไวท์” เป็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นในรอบ 66 ปี คนแคระที่ได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมการประลองต่างก็มาจากทั่วทุกมุมโลก ตามตำนานกล่าวว่าหากสามารถเข่นฆ่าเอาชนะคนแคระคนอื่น ๆ จนเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย จะได้ครอบครอง สโนไวท์ และความปรารถนาของตนจะกลายเป็นจริง ไม่มีใครล่วงรู้ตัวตนหรือรูปลักษณ์ แม้แต่คนแคระที่ถูกเลือกให้ต่อสู้แย่งชิงกันยังไม่รู้เลยว่า แท้จริงแล้ว สโนไวท์ คืออะไรกันแน่ มหาสงครามครั้งที่ 8 นี้ มีความผิดเพี้ยนบิดเบี้ยวอะไรซ่อนอยู่ เกมการเข่นฆ่าเริ่มขึ้นแล้ว
Novel
On Going

The Confusing World : New Testament On Going

The White Lady หรือ หญิงสีขาว เธอเป็นที่รู้จักของคนทั้งโลกเนื่องด้วย พลังจิต ที่สามารถทำอะไรก็ได้ โดยรวมเธอคือพระเจ้าเดินดินดีๆนี้เอง แต่แทนทีเธอจะลุ่มหลงในอำนาจและพลังที่ตนเองมี แต่เธอกับตรงกันข้าง เธอมักเป็นพวกรักสงบ เธอมักเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านกลางทะเลของเธอ แต่ปัญหามักมาหาเธอเอง บรรดาผู้นำประเทศเวลาเจอปัญหาหนัก พวกเขามักจะเดินทางมากหาเธอถึงบ้านและขอร้องเธอให้ช่วยแก้ไขปัญหา และนี้คือจุดเร่มต้นของเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นต่อไปนี้...
Novel
On Going

เด็กสาวกับเรื่องราวของพวกเธอ On Going

รวมเรื่องสั้นของเด็กสาววัยรุ่นที่ได้ไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวประหลาด
Novel
Completed

Chalot : LISA SS Back to our home On Going

ลิซ่าเด็กสาวที่เพิ่งย้ายบ้านและการใช้ชีวิตจากนิวยอร์กมาอยู่ในทวีปเอเชีย ในเมืองโตเกียว พร้อมกับน้องชายของเธอ บลาส เด็กหนุ่มที่ออกจะเป็นคนที่รู้หลายๆอย่าง แต่ก็ไม่เสมอไป ชีวิตประจำวันของพวกเขาทั้ง 2 เริ่มเข้าที่เข้าทาง แต่ทว่าเรื่องราวที่น่ากลัว และ อดีตที่ทั้ง 2 คนไม่เคยรู้มาก่อน รวมถึงการเดินทางเพื่อตามหาคำตอบและเหตุผลของพวกเขา ว่าทำไมพวกเขาถึงต้องย้ายมาที่โตเกียว และพ่อกับแม่ของพวกเขาเป็นใคร อะไรที่อยู่เบื้องหลังชีวิตประจำวันที่แสนสงบนี้
Doujin
On Going

Your Sparkles On Going

รุ่นน้องผุ้เถรตรงกับรุ่นพี่สุดซึนเรื่องราวความรักอันแสนเปล่งประกายของพวกเค้าทั้งสองจะเป็นยังติดตามกันได้เลย!!
Manga
Completed

KanColle : Nagi wo Matsu รอคอยวันคลื่นลมสงบ On Going

โดจินแนวดราม่าซีเรียสๆระหว่างคากะกับอาคากิ สำหรับเล่มนี้เป็นเล่มต้น เล่มจบจะออกในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี2014 ถ้าอ่านแล้วชอบยังไงก็รบกวนช่วยอุดหนุนคนวาดด้วยนะคะ http://shop.melonbooks.co.jp/shop/sp_212001068397_rireba_nagi1.php
Manga
On Going

The Lunacy of Duke Venomania On Going

เอาละ มาเต้นรำกันเถอะ ในเมืองอันแสนงดงามในดินแดนอัสโมเดียนแห่งจักรวรรดิเบลเซเนีย เมืองมิสติกา หลังจากการมาถึงของ "ชายผู้หนึ่ง" ก็ได้เกิดเหตุหญิงสาวหายตัวไปคนแล้วคนเล่า ไม่สนใจทั้งฐานะ อายุ ความสัมพันธ์ ทุกคนมีเหมือกันเพียงชื่อเสียงด้านความงดงาม พวกเธอหายไปที่ไหน และใคร? จะเป็นคนต่อไป? *เรื่องนี้เป็นแค่บทนำก่อนเนื้อเรื่องในฉบับนิยายเท่านั้น*
Manga
Completed

เอ่ยมาสิว่าเธอขาดฉันไม่ได้ On Going

นายุและอูมิ ทั้งคู่ล้วนเป็นเพื่อนในสมัยยังเป็นเด็กเล็กๆ โดยไม่ทันตระหนัก, นายุพบว่าตัวเองตกหลุมรักอูมิมาเป็นเวลาหลายปี อย่างไรก็ตาม, หลังจากที่นายุรับรู้ได้ว่าตัวเองรู้สึกเช่นไร, อูมิพบว่าเค้าเองก็ตกหลุมรักสาวน้อยน่ารักนามว่าสึซุกิซังเพื่อนร่วมชั้นของเค้า แล้วสาวน้อยนายุจะรับมือกับสภาวะอกหักนี้ได้อย่างไร?
Manga
On Going

Grimoire ~The Forsaken Mystery~ On Going

กาลครั้งหนึ่งที่ไม่มีผู้ใดล่วงรู้เวลา เหล่าหน้ากระดาษที่มีเรื่องราวของตน มารวมกันเป็นหนังสือเพียงเล่มเดียวบนเวทีที่มีชื่อว่า โลกเทพนิยาย หน้าว่างหน้าใหม่จะถูกเขียนขึ้น เมื่อ อลิส ทรอยเมนด์ (Alice Träumend) เด็กสาวผู้กุมกุญแจของปริศนาแห่งโลกเทพนิยาย ได้มาถึงโลกใบนี้แล้ว!
Novel
On Going

Nekogurui Minako-san On Going

ชีวิตประจำวันระหว่าง คนกับแมว
Manga
On Going

Gurenki On Going

เรื่องราวของสุโอะเด็กนักเรียนหญิงธรรมดาๆคนนึง ในวัยเด็กเธอได้พบกับ เพื่อนซึ่งเป็นปีศาจและได้ให้คำสัญญาไว้ เมื่อเวลาผ่านไป เพื่อนในวัย เด็กของเธอได้ปรากฎกายอีกครั้งด้วยรูปโฉมอันงดงาม และมาทวง สัญญาที่ทั้งคู่ได้ให้ไว้ต่อกัน ไม่ว่าจะหนีไปไหน เธอก็เป็นของฉันแล้ว
Manga
On Going

ขอให้คำทำนายไม่เป็นจริง On Going

นี่เป็นเรื่องราวของ ชายหนุ่มหล่อ รวย เซอร์ ที่หลงรักแม่ของตัวเอง เอ๊ะ ไม่สิ ต้องเรียกว่าเพื่อนมากกว่า แต่ถ้าแต่งงานกับพ่อต้องเป็นแม่สิ ไม่ๆ เพื่อนน่ะแหละ แต่ควรจะเรียกว่าแม่รึเปล่านะ เอ๊ะ!?.... โถ่ว้อย!!! ไหงกลายเป็นแบบนี้ไปได้ล่ะ!? (สัปดาห์ละ2part)
Novel
On Going

It is a Boring Day On Going

ไอ เด็กหนุ่มธรรมดาๆคนหนึ่งหลังจากจบ ม.ปลาย ก็เป็นนีทอยู่บ้านเล่นคอมมาตลอด 3 ปี และเกลียดความเบื่อหน่ายจากชีวิตปกติและทุกๆอย่าง จนกระทั่งวันหนึ่งได้รู้ว่ามีเด็กสาว ม.ปลาย ลูน่า เธอได้ติดตามชีวิตตัวเองมาตลอด 3 ปีเหมือนกัน และทั้ง 2 คนก็เริ่มเปลี่ยนแปลงชีวิตที่น่าเบื่อ ด้วยการเริ่มทำสิ่งต่างๆ ที่แปลกๆ ที่คนอื่นเขาไม่ค่อยจะทำกัน...
Novel
On Going

ตะกอนความรัก On Going

ความรักนั้น เหมือนจะเข้าใจง่าย แต่มันยากแท้จะหยั่งถึง ความรักนั้น มีอยู่ทุกที่ คุณล่ะรู้สึกถึงมันรึเปล่า? ความรักนั้น เหมือนยาพิษที่รศขม และ เหมือนอาหารเลิศรสที่บำรุงร่างกาย ความรักนั้น เหมือนน้ำมัน ที่คอยขับเคลื่อนชีวิตให้เลื่อนไปข้างหน้า ความรักนั้น มีหลายแบบ หลายขนาด แต่ โดยรวมแล้วมันเป็นสิ่งที่ดี .... .. . แล้ววันนี้คุณ มีความรักรึยัง? ถ้ามีแล้ว จงถนอมมันให้ดีที่สุด และ ใช้เวลาให้คุ้มค่านะ ถ้ายัง ? ก็คู่กันแล้วย่อมไม่แคล้วกัน ใน 1 วัน 1 ปี และ 1 หน มี 1 ใจ 1 คน และ
Novel
On Going

ฟาติมา On Going

สุดปลายถนนที่มีแสงตะเกียง ในกระโจมเก่าแก่ของย่านท่องราตรี ณ ที่นั่น......
Novel
On Going

Judgment of Corruption Side Story: Gallerian On Going

Side story ของเพลง Judgment of Corruption บาปแห่งความโลภ ในซีรีส์บาปมาร (อดีตซีรีส์7บาป) เรื่องราวของคุณพ่อดีเด่นแห่งประวัติศาสตร์อีวิเลียส "ฯพณฯตุลาการสูงสุดแห่งสำนักศาลนิลดาราแห่งสหพันธรัฐอรวิเลียส แกลเลอเรียน มาร์ลอน"
Manga
Completed

Senbonzakura On Going

นิยายจากเพลงยอดฮิต Senbonzakura ด้วยยอดวิวกว่า8ล้านครั้ง! เรื่องย่อ ในโลกที่บิดเบี่ยวจากภัยพิบัติที่เรียกว่า"เหตุวิปริตไทโช" เพื่อปกป้องนครหลงใหม่โอเคียวจากเหตุร้ายและอาชญากรรม หน่วยพิเศษคามืซิคิ หน่วยย่อยซากุระได้ถือกำเนิดขึ้น *เล็นกับลูกะในที่นี้ได้ใช้ว่า"เร็น"กับ"รุกะ" แทนเพราะต้นฉบับใช้คันจิเขียนชื่อ
Novel
On Going

Slam Girls แก๊งสาว เจ้าสังเวียน On Going

การทำอะไรที่ไม่เป็นที่นิยมในที่นั้นๆมักจะเป็นไปได้ยากลำบากเสมอ ยา เด็กสาวที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักมวยปล้ำอาชีพ แต่ความใฝ่ฝันนั้นมันช่างสวนทางกับประเทศไทยที่ไม่นิยมมวยปล้ำซะเหลือเกิน แล้วเธอจะสามารถทำความฝันนั้นให้สำเร็จได้หรือไม่ และการ์ตูนเรื่องนี้จะเป็นที่นิยมได้หรือเปล่า ร่วมติดตามได้ใน Slam Girls แก๊งสาว เจ้าสังเวียน
Doujin
Completed

KanColle: Naka-chan no Manga On Going

นี่คือ... เรื่องราวของนากะจังกับเวทีสุดท้ายของเธอ 「อนึ่ง เพื่อนฝากมาลง」
Manga
Completed

Nyan-Nyan Oratorio On Going

เรื่องราวของหญิงสาวผู้ต่อสู้กับความเหงาเพียงลำพัง
Manga
Completed

Nanadome no gomenne On Going

เรื่องราวชีวิตของพี่น้องฝาแฝดโทรุและซาโตรุกับบทลงโทษ 7 อย่างที่พวกเขาต้องยอมรับมัน(?).....
Manga
Completed

Korosareru nara, Isso Sakura no Ki no Shita de On Going

วันหนึ่ง ยูกิโนะได้รับข้อความแปลกๆ จากเพื่อนสนิทของเธอ ซาโฮะ เมื่อมาถึงโรงเรียนก็พบว่าซาโฮะฆ่าตัวตาย เพราะถูกกลั่นแกล้งจากเพื่อนของเธอ แต่ทำไมข้อความสุดท้ายของเธอถึงบอกให้ "รีบหนีไป"...?
Manga
On Going

[Fic fate] fate/welkin endless On Going

อาเธอเรีย เพนดราก้อนได้เดินทางผ่านยุคสมัยตามคำสั่งของโลกก้าวข้ามเวลามายังหลายพันปีก่อน ณ อาณาจักรบาบิโลนเพื่อทดสอบตนให้ได้เป็นเคาเตอร์การ์เดี้ยนโดยที่ไม่ต้องเข้าร่วมจอกศักดิ์สิทธิ์ เรื่องราวจะเป็นเช่นไรนั้นโปรดติดตาม (กิลxเซเบอร์)
Novel
On Going

Lost Man On Going

เรื่องราวของเด็กสาว มนุษย์มัมมี่ และสวนสนุก
Manga
Completed

Philosophia On Going

เมื่อชีวิตแรกเริ่มเข้ามหาวิทยาลัยของเธอ ได้พบกับผู้หญิงคนนั้น...
Manga
Completed

Link - Boku to Kimi no Aida On Going

ด้วยความที่บ้านอยู่ไกลจากมหาลัยทำให้ชั้น มิตสึ คาโอรุ ต้องตัดสินใจย้ายมาอยู่ที่บ้านเช่าหลังนึงที่สมาชิกในบ้านมีแต่คนแปลกๆและลึกลับแถมแค่วันแรกที่ชั้นย้ายเข้าไปอยู่กลับเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น!! บ้าเอ้ยยย ทำไมชั้นถึงซวยยังงี้ฟร้าาา.....
Manga
On Going

Project Terminus - Fallen Skies On Going

A.F. (After Fall) ที่ 19 เป็นเวลา 19 ปีให้หลัง นับจากวันที่อุกกาบาติ “โฟบีเตอร์” ได้ตกลงสู่ผืนโลก แม้ว่ามนุษย์สามารถทำลายมันได้ ทว่าความเสียหายที่เกิดขึ้นก็ยังส่งผลกระทบมหาศาลต่อทุกด้าน โดยเฉพาะในส่วนของความสัมพันธ์ของชาติต่างๆ จนกระทั่งกลายเป็นชนวนความขัดแย้งครั้งใหญ่ และในที่สุด โลกจึงก้าวกลับเข้าสู่ยุคสงครามเย็นอีกครั้ง... คิริล พลาเซียร์ นายร้อยหนุ่มจบใหม่จากรร.นายร้อยของ UNOF (United Nation of Orbital Frontier) ได้รับคำสั่งให้ไปประจำการที่แนวหน้าบนโลก แล้วชีวิตของเขาจะเป็นอย่างไร
Novel
On Going

Deathly Sins of Evils: The Lunacy of Duke Venomania On Going

ศักราชอีวิเลียสที่ 136 แคว้นอัสโมเดียนทางตอนเหนือของจักรวรรดิเบลเซเนีย ได้เกิดเหตุการหายตัวไปต่อเนื่องของผู้หญิงหลายราย ไม่เพียงชาวบ้านเท่านั้น ยังรวมถึงสตรีในราชวงศ์อีกด้วย โศกนาฎกรรมอันงดงามที่เกิดจากปีศาจแห่งบาป ได้เปิดฉากขึ้น ขอเชิญทุกท่านพบกับเรื่องราวของผู้ที่ถูกขนานนามว่า"ปีศาจ" ผู้ถูกสาปแช่งไปอีกนับพันปี แต่บางคนเรียกเขาว่า"วีรบุรุษ" ดุ๊ค ซาเทเรียซิส เวโนมาเนีย *มังงะเป็นSide Story เท่านั้นนี่คือเรื่องหลัก
Novel
On Going

Path A waY On Going

ในยุคอนาคต มนุษยชาติได้ค้นพบ "The path" เทคโนโลยีที่สามารถส่งคนไปดวงดาวต่างๆได้ทั่วจักรวาล "เรค ไรเซนส์" นักเรียนที่เป็นเหมือนนักเรียนทั่วไปที่มีความฝันว่าจะผ่านการทดสอบและได้มีสิทธิในการเดินทางใน "The Path" โชคชะตากลับทำให้เขาได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่จะเปลี่ยนประวัติศาสตร์ของทุกอารยธรรม ทุกเผ่าพันธุ์ และประวัติศาสตร์ของจักรวาลไปตลอดกาล
Doujin
On Going

Force Master On Going

"ภามิน"...นักเรียนผู้ที่มีผลการเรียนดีเด่นและครองอันดับหนึ่งประจำโรงเรียน จู่ๆเธอก็ตกมาอยู่อันดับสอง(ได้ข่าวว่าคะแนนลดไปแค่ 1แต้ม จากคะแนนเต็ม) ทำให้เธอแค้นกับเด็กนักเรียนผู้ครองอันดับหนึ่งนั่นคือ"อูริค" แล้วภามินจะทำอย่างไรกันนะ? เรื่องราววุ่นๆในร้้วโรงเรียนสุดจะแฟนตาซีได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว!!!
Doujin
Completed

Merry Checker On Going

บล็อกเกอร์ ชิโอะ นัดมีตติ้งกับกลุ่มเพื่อนในเว็บ และกำลังจะไปพบกับ มิยะ (ที่คาดว่าเป็นผู้หญิง) บล็อกเกอร์ที่ยังไม่เคยเจอหน้า...
Manga
Completed

Futsutsuka na Oyako de wa Arimasu ga On Going

สุซุกิ นาเอะ เป็นนักเรียนคนนึงที่ครอบครัวหย่าร้างกันไปตั้งแต่ยังเด็ก ส่วนเขาคือ คิริโอะ เคย์จิ นักข่าวผู้มาจากตระกูลนักธุรกิจที่ร่ำรวย โลกของพวกเขาแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ทว่า...
Manga
On Going

Strong Chase Weak Animato On Going

เรื่องราวของน้องกระต่ายที่คิดจะสังเวยตัวเองให้คุณหมาป่า
Manga
Completed

KanColle : Lost On Going

เรื่องราวอันแสนเศร้าของเรือรบมุราคุโมะ
Manga
On Going

Gokukoku no Brynhildr On Going

ฮาเร็มสาวละลาย (ชายติดดาว สาวติดยา) เป็นเรื่องของไอ้หนุ่มคนหนึ่งนามว่า มุราคามิ เรียวตะ ซึ่งสูญเสียเพื่อนสมัยเด็กไปจากอุบัติเหตุเมื่อ 10 ปีก่อน อยู่มาวันหนึ่ง ได้มีเด็กสาวที่หน้าตาคล้ายคลึงกับเพื่อนคนนั้นมาปรากฏตัวตรงหน้า หรือว่าเพื่อนของเขาจะยังไม่ตาย? ทว่าสาวน้อยคนนี้กลับไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา.....!!
Manga
Completed

Hatsukoi Murasaki On Going

เรื่องราวความรักของเด็กสาวผู้ชอบกินไอศกรีมรสซอสถั่วเหลือง
Manga
Completed

Sin World Online เกมออนไลน์ล้างบาป On Going

เมื่อชีวิตเหลือแค่2ทางเลือก คือประหารชีวิตดังเช่นอาชญากร หรือ เดิมพันชีวิตเพื่อคว้าโอกาสสู่อิสรภาพ ...ซิน นักโทษประหารชีวิตได้เข้าร่วมเกมออนไลน์ โดยมีชีวิตของตนเองเป็นเดิมพัน!!
Novel
On Going

Touhou Doujin - Souku no Kiba On Going

โดจินTouhouทั่วๆไป
Manga
Completed

Loring On Going

ขณะที่เด็กหนุ่มกำลังเร่งรีบไปโรงเรียน เขาโดนแสงประหลาดสาดเข้าจนสลบไป เมื่อตื่นขึ้นมาอีกครั้งกลับกลายเป็นโลกที่เขาไม่รู้จักอีกต่อไป เขาจะทำยังไงกันดีล่ะทีนี้
Doujin
On Going

เวทยาลัยศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา Epi1:ฝ่าฟัน&ก้าวเดิน On Going

จะเป็นอย่างไร เมื่อก้าวหนึ่งเล็กๆ ของ ฝ่าฟัน กำลังพลิกผัน และเปลี่ยนไป จาก ความใฝ่ฝัน เพียงแค่ช่วงหนึ่งของมือ ที่จะไขว่คว้านั้น กลับไม่ใช่สิ่งที่เขาทำได้อีกต่อไป ภาคต่อที่ไม่ต่อจาก เวทยาลัย ศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา กำลังจะเริ่มขึ้น ณ บัดนี้ (ปล.ระวัง เรื่องนี้ สาวดุ้นโหด.... โลลิก็เหี้ยม.... และอื่นๆ อีกมากมาย)
Novel
On Going

The Blood Tea วงน้ำชาสีเลือด On Going

ในปี ค.ศ.2022 มีนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่ง ชื่อของเขาคือ มาร์โค วอคเกอร์ เขา คิดจะสร้างมนุษย์ดัดแปลงขึ้นมา และด้วยความรีบเร่งของเขา ทำให้เกิดความผิดพลาดร้ายแรงขึ้น และด้วยความผิดพลาดนั้น ทำให้เขาต้องเจ็บตัว และด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้เขา...ต้องกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่อง (คุยกันได้ที่ www.facebook.com/pages/BlackAngel/793586487348692?sk=timeline นะครับ)
Novel
On Going

Touhou Doujin - Spring On Going

เทพแห่งใบไม้เปลี่ยนสี
Doujin
Completed

Nagai kami no amanojaku On Going

เรื่องนี้เป็นOne shot แต่มีสองตอน(หรืออาจจะมากกว่า เพราะต้นฉบับที่มีอยู่กับตัวเห็นมีอยู่แค่นี้)
Manga
Completed

REC On Going

การถ่ายวิดีโอของหนูน้อย ป.6 กับป๊ะป๋า
Manga
Completed

Deathly Sins of Evils: Evil Food Eater Conchita On Going

หญิงผู้หนึ่งได้กำเนิดขึ้นในตระกูลคอนซิตา ตัวเธอนั้นมีความอยากในการ "กิน" ถึงก้นบึ้งหัวใจ เธอจึงได้ทำสัญญากับปีศาจเพื่อทำความปรารถนาของเธอให้เป็นจริง โดยไม่รู้ว่านั่นจะเป็นการเปิดตำนานของ"ปีศาจตะกละ" บรรพบุรุษของเธอนั้นถูกขนานนามว่า"ปีศาจ" แต่ตัวเธอนั้นเป็น "ปีศาจ" ของแท้ เรื่องของผู้กลืนกินทุกสิ่งในโลกหล้า บานิกา คอนซิตา
Novel
On Going

Kancolle Dai Roku Kuchiku Tai wa Zutto Nakayoshi On Going

เรื่องราวชีวิตประจำวันของเหล่ากองเรือป.6 ที่จะทำให้คุณประทับใจในมิตรภาพและความรักของพวกเธอ
Manga
On Going

The Evil of Dimensional ฝ่าวิกฤติพิชิตราชันย์ On Going

ไลน์ เด็กหนุ่มอายุ 18 ปี เนื่องจากประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตได้พบกับพระเจ้า และบอกเขาว่าเขาคือผู้ถูกรางวัลให้สามารถเลือกเกิดได้เขาจึงเลือกเกิดใหม่ในโลกที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซีและการผจญภัย เรื่องราวการข้ามสู่โลกใบใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้ว [คำเตือน] นิยายเรื่องนี้มีการบรรยายฉากการสังหารมอนสเตอร์ และ สังหารคน ซึ่งออกจะรุนแรง กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน
Novel
On Going

FerryMan On Going

ธิดากับวิภา ใช้ชีวิตวัยเรียนเพียงลำพังสองพี่น้อง ทั้งคู่ต้องต่อสู้กับความยากจน หาเช้ากินค่ำ จนกระทั่ง ชัญรงค์ ชายปริศนาเข้ามาในชีวิตของเธอ...... พร้อมกับยื่นข้อเสนอที่ไม่มีใครคาดคิด
Doujin
On Going

A Girl in ultramarine On Going

เป็นเรื่องของเด็กสาวม.ปลาย ที่คอยแอบดู ผู้หญิง2คน บนรถไฟที่มาสายเดียวกัน
Manga
Completed

Mario On Going

ตำนานของชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น-อิตาลีในนิวยอร์กที่ทำงานเป็นนักฆ่าในโลกมาเฟีย - ผลงานเรื่องสั้นของคนเขียน นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ
Manga
Completed

Assassin YK On Going

เรื่องราวของมือสังหารยูมิลและนักบวชสาวคริสต้า และการเดินทางด้วยกันของทั้งสองคน
Manga
Completed

Saijaku Muhai no Bahamut On Going

ลุกซ์ อาร์คาเดีย เจ้าชายแห่งจักรวรรดิ์เก่าซึ่งได้ล่มสลายจากการปฏิวัติเมื่อห้าปีก่อน ได้กระทำ อุจอาจแอบลอบเข้ามายังห้องอาบน้ำของหอพักหญิง และได้พานพบกับลีซชาลเต้ เจ้าหญิงแห่งราชอาณาจักรใหม่ ต่อมาเมื่อลุกซ์ถูกลีซชาลเต้ท้าประลองด้วยดรากูไรด์ มังกรเครื่องจักรซึ่งใช้คนบังคับ ก็ได้ทำให้ลุกซ์มีอันได้เข้าโรงเรียนหญิงล้วนซึ่งมีไว้เพื่อฝึกฝนดรากูไรด์ในเวลาต่อมา!? เรื่องราวของลุกซ์ผู้ตกอยู่ท่ามกลางเหล่าเด็กสาวลูกขุนนางล้อมรอบในอคาเดมี่จึงได้เริ่มต้นขึ้น วิถีราชันย์และวิถีทหารจะดำเนินไปร่วมกัน แฟนตาซีแบทเทิ้ลในรั้วโรงเรียนของ “ผู้แข็งแกร่งที่สุด” ได้เบิกม่านขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

Jya Jyu Noro! On Going

เรื่องสั้นของคามิยะ ยูอิจิ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดาที่ต้องชีวิตพลิกผันเจอคำสาปจากแม่มดสาวน้อยผู้มาเพื่อช่วยเหลือเขาให้มีความสุขเสียเอง แล้วชีวิตของยูอิจิจะเป็นอย่างไร เขาจะแก้ไขคำสาปได้หรือไม่
Manga
On Going

Slippery Frost Wind On Going

LOL Fan Fiction ว่าด้วยเรื่องการเดินทางสู่แดนเหนือของนักสำรวจหนุ่มผู้มาจากเมืองแห่งอนาคต
Novel
On Going

Touhou dj - Soga no Tojiko Will Not Talk On Going

เรื่องราวในอดีตของ โซกะ โนะ โทจิโกะ ก่อนที่จะมายังเกนโซเคียว
Manga
On Going

เรื่องราวของโออิและคิตาคามิผู้ล่วงลับ On Going

เรื่องราวของสองกองเรือลาดตระเวณตอร์ปิโด โออิและคิตาคามิ ที่อยู่มาวันหนึ่งคิตาคามิได้จมหายไป...
Manga
Completed

Itoshi wo Tome On Going

เรื่องราวรักต้องห้ามของเจ้าหญิงทั้งสองที่ความรักของพวกเธอไม่อาจจะสมหวังกันได้ง่ายๆ ด้วยอุปสรรคต่างๆนานา ที่ค่อยขัดขวางพวกเธอไว้...สุดท้ายพวกเธอทั้งสองจะสมหวังในรักนั้นได้หรือไม่ โปรดติดตามอ่าน.....
Manga
Completed

คนข้างห้อง On Going

'เมื่อฉันได้ยินเสียงเพลงมาจากข้างห้อง?!' เรื่องราวรักโรแมนส์ที่จะละลายใจคุณ "คน-ข้าง-ห้อง" !!!!
Novel
On Going

Far Right Way: Childhood On Going

เป็นเวลากว่า 20 ปีที่โลกเข้าสู่ความสงบสุข ยุคทองอย่างแท้จริงในโลกอันเเตกแยกเต็มไปด้วยหลากหลายสายพันธุ์ มนุษย์ สมิง และสายพันธุ์ผสมต่างใช้ชีวิตในแต่วันอยู่กันอย่างสันติสุข เรื่องราวของครอบครัวเล็กๆที่เเตกแยกในโลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและประวัติศาสตร์อันยาวนาน วิถีชีวิตธรรมดาในโลกที่เปลกแยกทั้งวัฒนธรรมและความเชื่อ งานเขียนที่อุทิศให้กับเเนวความคิดและมุมมองที่ต่างออกไปและหวังว่าผู้อ่านจะได้ได้เห็นโลกอีกใบที่น่าสนใจมากขึ้นอีกนิดหนึ่ง
Novel
On Going

D i r t y S e c r e t On Going

เพราะมันสกปรกจนไม่อยากให้ใครเห็น แต่จะทำยังไงก็ลบมันออกไปไม่ได้ เพราะอย่างนั้นก็เลยสร้างรอยสกปรกรอยใหม่มาทาทับเอาไว้ พอทำอย่างนั้นก็ไม่มีใครเห็นแล้วใช่ไหมล่ะ
Novel
On Going

The Beast Master On Going

เด็กน้อยผู้แสนโชคร้าย เป็นเด็กคนเดียวที่หนีรอดออกมาจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เพราะพ่อแม่ของเขาสละชีวิตช่วยเอาไว้ แต่น่าเศร้าที่แม่ของเขาได้เสียชีวิตในป่ามายา ซึ่งเป็นเขตลี้ลับบนโลก ซึ่งนั่นเป็นที่อยู่อาศัยของพวก...เอลฟ์...
Novel
On Going

Hayachine! On Going

หลังการเสียชีวิตของพ่อแม่ สามพี่น้อง เซย์จิ โคซุเอะและชิมะถูกรับเลี้ยงโดยน้าชาย และได้ย้ายออกจากโตเกียวมายังโอฮาซามะในแถบชนบท พวกเขาจะปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่และสถานที่ใหม่ๆ ได้รึเปล่านะ? เรื่องราวแสนอบอุ่นได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว....
Manga
On Going

Pretty Knight On Going

บันทึกประวัติศาสตร์ที่ย้อมไปด้วยเลือดหยาดเหงื่อและน้ำตาของผืนแผ่นดินแห่งหนึ่งซึ่งเต็มไปด้วยด้วยผู้กล้าที่ยอมเสี่ยงชีวิตต่อสู้ฆ่าฟัน เพื่อ.... เกียร์ติยศ ศักดิ์ศรี ความทะเยอทะยาน อำนาจ...... และปกป้อง ความสุขของอาณาจักรของตน เปลวเพลิงที่โหมกระหน่ำ เนื้อ ที่ถูกไฟเผาเป็นตอตะโก ศีรษะของนักรบหรือผู้ครองแคว้น ที่ถูกเสียบไว้ที่ปลายหอก เสียงเฮกึกก้องไปด้วยความบ้าคลั่ง น้ำตาของผู้อ่อนแอที่ไหลริน จะมีวันไหมที่จะยุติลง ปี ศักราชที่บิดเบี้ยว เรียวสั้น ๆ ว่า EOD “Ero of distorted”
Doujin
On Going

เรื่องราวของข้าจอมมาร เซราฟิม On Going

เรื่องราวของข้าผู้มองเห็นโลกที่เเท้จริง ผ่านผืนดินและผืนน้ำ ผ่านเวลาและอากาศ โลกใบนี้มันผิด หากเป็นเช่นนั้นข้าจะเปลี่ยนมันเอง
Novel
On Going

รวมโครงการงานเขียน On Going

รวมงานเขียนทั้งเก่าทั้งใหม่ ที่ว่าง ๆ จะมาเขียนต่อจ้า
Novel
On Going

Side Story of The Evillious Chronicle On Going

รวมเรื่องไซด์สตอรี่ของมหากาพย์ซีรีส์เพลงVocaloid The Evillious Chronicle "ปูมบันทึกแห่งอีวิเลียส"
Novel
On Going

13 Club On Going

ถ้าคุณสามารถค้นพบอะไรบางอย่างในอนาคตข้างหน้าได้ คุณจะทำอะไร? เป็นมหาเศรษฐีในวงการตลาดหุ้น? หรือจะใช้สื่อจนกลายเป็นคนดังในฐานะนักทำนาย หรือว่า...? มาเถิด ผมจะเป็นคนพาคุณไปรู้จักกับ “เรื่องพิศวง” ผมเป็นใครน่ะเหรอ? ผมเป็นประธานในที่แห่งนี้...ผู้รวบรวม “เรื่องพิศวง” เรามาเริ่มกันเลย...
Manga
On Going

Urami Koi, Koi, Urami Koi On Going

เรื่องย่อ : 12 เมือง ซึ่งปกครองโดยตระกูลที่มีชื่อแห่งเหล่า 12 นักษัตร ในเมืองที่ทั้งปิศาจและมนุษย์อยู่ร่วมกัน ปิศาจแมวที่เกลียดชังต่อตระกูลหนูปรากฎตัวขึ้นต่อหน้า เนคุนิ เคียวอิจิ ผู้นำแห่งตระกูลหนู คือปิศาจแมวแห่งความเกลียดชังที่จ้องจะเอาชีวิตเขา แต่ปิศาจนั้นคือ เนโกะกาซาคิ นัตสึโฮะ ผู้ที่ไม่ถูกโรคกับผู้คนจำนวนมาก เหมือนที่บอกกันว่า ความอยากรู้อยากเห็นจะฆ่าแมว ความรู้สึกนี้จะฆ่าแมวด้วยรึเปล่านะ?
Manga
On Going

Evergreen On Going

โยชิมัตสึ โฮทากะเป็นประธานชมรมมังงะที่มักจะชอบเหม่อมองนอกหน้าต่างอยู่เสมอ ซึ่งสายตาของเขานั้นจับจ้องไปที่อาวายะ นิคิ เอสสาวของชมรมว่ายน้ำผู้สวยสง่าและร่าเริง ตัวตนของนิคินั้นช่างเจิดจ้าจนโฮทากะรู้สึกเหมือนอยู่คนละโลกกับเธอ ทว่าวันหนึ่งนิคิกลับไปเห็นสิ่งที่โฮทากะไม่อยากให้ใครเห็นมากที่สุดเข้าด้วยความบังเอิญ...
Manga
On Going

Love Letter On Going

ความรักที่กักเก็บไว้มานานของเพื่อนสาวคนหนึ่งที่ยากเกินจะเอ่ย
Manga
Completed

PSYCHO-PASS Kanshikan Kougami Shinya On Going

เรื่องราวของโคกามิ ชินยะ สมัยยังเป็นเจ้าหน้าที่สังเกตการณ์
Manga
On Going

Tokyo Ghoul ภาค Jack On Going

ภาคนี้เป็นไซด์สตอรี่ที่แยกเรื่องออกมาเป็นเนื้อเรื่องยัอนไปสมัยที่อาริมะยังเรียนมัธยม [ว่าที่บอสของฝั่งมนุษย์มีโผล่ในภาคหลักบ่อยๆบทออกจริงๆจะเป็นช่วงบทสุดท้ายของtokyo ghoul] ภาคนี้เรื่องดำเนินโดยผ่านตัวละครชื่อฟูระค่ะแล้วตัวฟูระเองอนาคตก็ได้เป็นเจ้าหน้าที่ccgด้วยนะค่ะ ฉากตอนที่มางานศพมาโดะ
Manga
On Going

KanColle - Yakusoku to Okurimono On Going

ของขวัญและคำสัญญา...
Manga
Completed

นิทานเฉพาะตัว On Going

นิทานสั้น ๆ อ่านก่อนนอน หลับฝันดี~
Novel
On Going

Risou no Kareshitachi On Going

นาโฮะที่กำลังรอการคบกับฮายาโตะมานานจนเริ่มเหงา แล้ววันหนึ่งหลังจากที่เธอเกือบถูกคนโรคจิตลวนลามแล้วรุ่นพี่อาโออิก็มาช่วยเธอ ไม่นานรุ่นพี่ก็มาขอเป็นเพื่อนเธออีก ความสัมพันธ์ของเธอกับรุ่นพี่อาโออิจึงพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ...
Manga
Completed

Pure Water Adolescence - Junsui Adolescence On Going

ผลงานรวมเล่มของ อ.Kazuma Kowo
Manga
On Going

ฟินซ์ บาลอว์ ตำนานองค์หญิงทมิฬดำกับจอมโจรแห่งจันทรา (Prince Balor : the Legend of Kurohime) On Going

ฟินซ์ บาลอว์ จอมโจรหนุ่มแห่งกองทัพทหารรับจ้างซึ่งทำสงครามกับทหารแห่งอาณาจักรวิหคเพลิง แต่ทว่าพ่ายแพ้ เขาได้ใช้ฝีมือการยิงปืนของเขาต้านทัพของพวกวิหคเพลิงให้นานที่สุดเพื่อให้พรรคพวกรอดไปได้ ทว่าในวินาทีที่กระสุนปืนหมดและกำลังจะถูกฆ่านั้นเอง มิยูกิได้รับการช่วยเหลือจากกองทัพดำ ทหารจากอาณาจักรปฐพีทองคำช่วยเหลือเอาไว้และแม่ทัพของกองทัพดำก็คือ สตรีผู้มีความงดงามผู้มีผมสีดำสนิทสมกับฉายา แม่ทัพดำ นาม คุโรฮิเมะ รัชทายาทอันดับหนึ่งของอาณาจักรปฐพีทองคำ ความกล้าหาญของเขาทำให้องค์หญิงดำรับเขาไว้ในฐานะลูกน้องคนสนิท และร่วมต่อสู้เพื่อกอบกู้แผ่นดินแห่งปฐพีทองคำร่วมกัน
Novel
On Going

แอบตามสตอล์กตาลุงเปลือยหัวนมข้างหนึ่ง แล้วไหงลงเอยมาเจอกับดาบในตำนานซะได้ละเนี่ย On Going

เพื่ออัตรสในการอ่าน ให้ไปอ่านเนื้อเรื่องคร่าวๆของ Dragon Quest V มาก่อน ป.ล สำหรับใครที่เคยเล่นภาคนี้มาก่อน ขอให้สนุกแบบสุดๆกับการอ่านเรื่่องนี้กันนะครับ/ ป.ล2 รบกวนถ้าจะสปอยให้ใส่ Tag spoil กันด้วยนะครับ
Manga
On Going

Mayonaka GRAVITY On Going

ความรักของจุนและซายูมิ
Manga
Completed

Sousouki Reginald On Going

เรื่องย่อ หมอกบางๆปกคลุมเมืองเฟทเดลิตลอดทั้งปี ภายในหมอกควันเหล่านี้ ปิศาจนาม คนนอกคอก เร้นกายอยู่ในความมืดของเงา คนนอกคอกคือวิญญาณของมนุษย์ที่ไม่ได้ไปสู่เส้นทางแห่งการกำเนิด มีกลุ่มบุคคลที่รู้จักกันในนาม บริษัทรับจัดงานศพ Twanbach (ทเวนบาช) ผู้เชี่ยวชาญการล่าคนนอกคอก เรจินัล แวมไพร์ผู้มีอายุกว่าร้อยปีแต่กลับดูเหมือนเด็กหนุ่มอายุ 20 ปี ได้ซ่อนตัวอยู่ในบริษัททเวนบาชโดยความช่วยเหลือ ของพี่น้องฝาแฝดปริศนา วาเนสซ่า และ เวโรนิก้า ทเวนบาช
Manga
On Going

Shounen Endless On Going

เรื่องย่อ เด็กหนุ่มที่มีความสามารถอยู่ยงคงกระพันหรือก็คือ เป็นอมตะ เป็นที่รังเกียจของยมทูตแต่ก็มาเยือนเข้าจนได้ ตอนนี้เขาและทีมวิจัยต้องหาทางเพื่อที่จะมีชีวิตต่อไป
Manga
On Going

Armourtheós ศึกรักอลวน จักรกรมนตรา On Going

นิยายเรื่องนี้ติดสัญญาของ Fictionlog ไม่สามารถเผยแพร่ในแมวดุ้นได้อีกต่อไป สามารถติดตามได้ที่ https://fictionlog.co/b/58a2e13a58809c09780c52ab
Novel
On Going

Tangible (เพื่อนที่ยังมีตัวตน) On Going

ลุป เด็กหนุ่มที่คนในหมู่บ้านเชื่อว่าเป็นมนุษย์หมาป่าจนเป็นที่รังเกียจ แต่วันหนึ่งเค้าได้พบกับของจริงเข้า.....!
หมายเหตุ : ยังเขียนไม่จบคับ , ไม่ได้ตัดเส้นคับถ้าไม่ผ่านยังไงก็ติเตียนได้คับขอบคุณคับ
Doujin
On Going

ผมมาเป็นบระเจ้าที่ต่างมิติครับ On Going

เรื่องย่อ : เมื่อเด็กหนุ่ม อายุ 19 ปี (นีท) ต้องมาเป็นพระเจ้า(องค์ใหม่) ที่ต่างโลก เนื่องจากพระเจ้า(องค์เก่า)ที่มิตินี่กำลังจะสิ้นอายุขัยก็เลยต้องหาผู้แทนมา เพื่อไม่ให้พลังแห่งพระเจ้าของมิตินี่หายไป เรื่องวุ่นๆและการผจญภัยของเด็กหนุ่มไซโตะจึงได้เริ่มขึ้นน
Novel
On Going

อาทิตย์ส่งจันทร์ On Going

เรื่องราวของ "อาทิตย์" นักกีฬาตัวแทนของร.ร. ทั้งเสน่ห์แรง และหลงตัวเองว่าเป็นที่หนึ่งเสมอ จนกระทั่งเจอ "จันทรกานต์" อัจฉริยะด้านวาดรูปที่ใครๆก็เอาแต่พูดถึง แถมผลงานของ 'จันทร์' ยังถูกติดบนบอร์ดของโรงเรียนแทนที่ผลงานเขาอีกต่างหาก ...เลยกลายเป็นจุดเริ่มต้นความหมั่นไส้ของอาทิตย์ไปซะแล้วสิ!!... แต่ทว่า !?
Doujin
On Going

Aijin On Going

เรื่องราวของอากิระ เจ้าของร้านผักผลไม้ในย่านการค้าเล็กๆ แต่ก็ต้องเจอกับ การถูกกว้านซื้อที่ดินโดยไม่อาจขัดขืนได้เลย จึงต้องทำให้เขาก้าวไปยังคฤหาสน์สำหรับชู้รักของคนรวยอย่าง 'ลูน่า คาซา' เพื่อที่จะมาขอความช่วยเหลือ แล้วขณะนั้นเอง เขาก็ได้พบกับ ฮายาชิ โมโตยะ ผู้ที่จะกลายมาเป็นเจ้าของตัวเขานับตั้งแต่วันนั้น...
Manga
Completed

Shuuen no Shiori ที่คั่นหนังสือแห่งความตาย On Going

จากซีรีย์เพลงชื่อดังในNico Nico สู่การ์ตูนสะเทือนขวัญสุดลึกลับ เรื่องราวของเหตุการณ์ฆาตกรรมที่ศพถูกผ่าออกเป็นสองส่วนอย่างน่าสยดสยอง ได้เกี่ยวข้องกับกลุ่มนักเรียนกลุ่มหนึ่งที่ชื่นชอบในเรื่องลึกลับจนต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเกมแห่งความตายที่น่ากลัวที่สุด! คุณคิดว่า คุณจะสามารถไขปริศนานี้ได้รึไม่? ความลับของ "ที่คั่นหนังสือแห่งความตาย" และ "หนังสือแห่งความตาย" คืออะไรกันแน่นะ?
Manga
On Going

มัธยมวิปลาส มิตรฆาตวิทยา - Friend in Carnage/Fiend Incarnate On Going

รัก เรียน เล่น ...และฆ่า หลักสูตรผิดธรรมดา ว่าด้วยการเอาชีวิตรอด ในสถานศึกษาไร้ทางออก ที่มิตรภาพแปรกลับกลาย จะเด็กดี หรือเด็กเดน ล้วนแล้วแต่อันตราย เมื่อเพื่อน 'ตาย' นั้นหาง่าย ซ้ำร้าย...ยังกระหายเลือด
Novel
On Going

Hime-sama Tanuki no Koizanyou On Going

ว่าที่เจ้าสาวของผมเป็น "ทานุกิ" ?
Manga
On Going

Kamen Teacher Black คุณครูพันธุ์ฮีโร่ On Going

ภาคต่อของ Kamen Teacher ที่จะมาปราบเด็กเกรียนสุดแสนอีกเช่นเคย!!
Manga
Completed

สงครามสุดเพี้ยนของเหล่าเกรียนหลุดโลก On Going

ชื่อทางการคือ "ผมอยากเป็นคนธรรมดาแต่แฟนในจินตนาการที่ได้แบบมาจากเพื่อนสมัยเด็กดันออกมาจากหนังสือและต้องเข้าร่วมสงครามเทพไปซะได้" โครงการร่วมระหว่าง Starless Night ผู้เขียน เรื่องของผมกับผี, นักเดินทางแห่งสายลม, ทูตแห่งเซนทาเรีย, Realis ดับวิกฤติโลกปริศนา และ มิสเตอร์อเมริกัน ผู้เขียน ตำนานเมือง คำสาปมรณะ และ ปฏิบัติการไอดอลสาวจำเป็น
Novel
On Going

Candy On Going

มิยาโมโต คานัน หญิงสาวที่ไม่รับรู้ถึงความเป็นที่นิยมของตัวเอง.. วันหนึ่งเขาได้ถูกสารภาพรักโดย เบชโช จิอากิ หญิงสาวที่ทั้งสวยและฉลาดเป็นอันดับต้นๆของโรงเรียน... ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ค่อยๆพัฒนาไปทีละน้อย....
Manga
On Going

Cosmosphere On Going

เอกภพ หนุ่มน้อยผู้มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักบินอวกาศ แต่เขาก็ต้องท้อแท้สิ้นหวังเมื่อเขาได้เจอเรื่องที่ไม่คาดคิดและร้ายแรง รัตติกาล สาวน้อยเพื่อนสนิทได้พยายามฉุดดึงเขาจากความสิ้นหวังให้กลับมาทำความฝันของเขาให้เป็นจริง เส้นทางของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป พวกเขาจะสามารถทำให้ความฝันของตัวเองเป็นจริงได้หรือไม่
Novel
On Going

Encounter Effect - Kaikou Effect On Going

คิวะได้พบกับอดีตคนรักของเธออีกครั้งในงานเลี้ยงรุ่น และได้พบว่าคนที่เธอเคยรักนั้น กำลังจะแต่งงาน เรื่องราวต่างๆในอดีตที่พวกเธอเคยมีด้วยกัน ทั้งสุขและทุกข์จึงหวนคืนมาอีกครั้ง
Manga
Completed

Sabaku no Requiem On Going

การพบกันของทสึกิ ผู้ขับร้องสวดส่ง และซาน เด็กหญิงผู้ปรารถนาความตาย
Manga
Completed

THE [email protected] - MK2! On Going

หลังจากที่สาวๆไอดอลของ 765 โปรฯดัง พวกเธอต่างคนก็ได้มีงานยุ่งไม่เว้นวันนั่นทำให้ มิกิ โฮชิ ก็ได้ติดแจกับคุณโปรดิวเซอร์และค่อยๆเหินห่างจากเพื่อนสนิทนั่นคือสาวหล่อประจำ 765 มาโคโตะคุง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปติดตามกันเลยจ้า
Manga
Completed

The Cruse of Devil Princess บัลลังก์เลือดเจ้าหญิงปีศาจ On Going

หลังการการสิ้นพระชนม์ของจักรพรรดิผู้ทรงธรรมแห่งราชอาณาจักรเอิร์ลมัวร์ส่งผลให้ลูกสาวขององค์จักรพรรดิผู้ถูกส่งไปอยู่ในหมู่บ้านชายแดนเล็ก ๆ แห่งหนึ่งนานนับสิบปี อย่าง เจ้าหญิงอามีเลีย เดอ เอิร์ลมัวร์ ผู้แสนอ่อนโยนได้ขึ้นครองบัลลังก์ในฐานะจักรพรดินีคนต่อไป ทว่า หนทางสู่การเป็นกษัตริย์ของเธอนั้นกลับถูกจับจ้องโดยไอแซค น้าชายจอมละโมบผู้จดจ้องมองเธออยู่ในความมืดมิดและวางแผนกำจัดเธอก่อนจะไปทำพิธีบรมราชาภิเษกให้ได้ และเพื่อความปลอดภัยขององค์หญิง หน่วยทหารที่กล้าแกร่งที่สุดอย่าง โรแลนด์ บลังซ์ เพื่อนสมัยเด็กของเธอร่วมเดินทางคุ้มครองเธอไปด้วย ทว่า พวกเขาถูกโจมตีและส่งผลให้โรแลนด์ได้พบกับปีศาจสาวผู้ถูกผนึกมานานนับร้อยปีนาม อเลสเซีย ผู้รอคอยการแก้แค้นมานานนับหลายร้อยปี
Novel
On Going

Rockletter บอกรักฉบับยุคหิน On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ

ขอบคุณครับ ^^
Doujin
Completed

Roppongi Black Cross (六本木ブラッククロス) On Going

เป็นเรื่องราวเริ่มต้นจาก สมาชิกแก๊งค์ยากูซ่าแก็งหนึ่งถูกทำร้ายจากชายลึกลับคนหนึ่งที่มาพร้อมกับเพลิงแห่งความแค้นที่กำลังเผาผลาญด้านมืดของเมือง
Manga
On Going

Gotcha! เสร็จฉันล่ะพ่อหน้านิ่ง On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ

ขอบคุณครับ ^^
Doujin
Completed

Tear,Fault,Love On Going

รอยร้าวของความรัก ที่จะสอนให้รู้ถึงความไม่ซื่่อสัตย์และความจริง ว่าไปนั่น ก็นิยายรักน่ะแหละครับ
Novel
On Going

IGZEAR FANTASY.PROJECT On Going

เกมเมอร์ระดับโปร ผู้เล่นโซโล่เดี่ยว เคลียร์ลาสบอสในเกมออนไลน์สุดฮิต อีเมลเข้า ของสมนาคุณจากบริษัทเกมและโลกต่างมิติ...
Novel
On Going

RABBIT[CHIMERA] On Going

หมูบ้านกระต่ายแห่งหนึ่งได้มีหมาป่าตัวหนึ่งอยู่ในนั้น แล้วกระต่ายเหล่านั้นจะเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ จากสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักสู่ความโหดเลือดสาด
Novel
On Going

KanColle : โลกคันคอเระแสนสุขสันต์ On Going

การพบกันระหว่างริวโจกับเจ้าตัวเล็กที่ไม่มีความทรงจำหลงเหลืออยู่
Manga
Completed

Mahou Shoujo Of The End vs Hakaijuu vs Versus Earth On Going

เมื่อหายนะทั้ง 3 เรื่องมาเผชิญหน้ากัน มนุษยขาติจะเป้นเช่นไร!? โปรดติดตาม..
Manga
Completed

Hiniiru เหมือนแมงเม่าบินเข้ากองไฟ On Going

เมื่อ 10 ปีก่อน สิ่งแปลกประหลาดสีดำปรากฏขึ้นบนท้องฟ้าและทำลายล้างเมืองที่อยู่เบื้องล่าง คาเงโร่กับโมโมจิเองก็อยุ่ในเหตุการณ์ครั้งนั้นเช่นกัน ทั้งสองเติมโตมาด้วยกันเป็นเพื่อนสมัยเด็ก ในความสัมพันธ์ของทั้งสองคนคาเงโร่ไม่กล้าที่สารภาพรักกับเธอเพราะเชื่อว่าตัวเองนั่นอ่อนแอไม่สามารถที่จะปกป้องเธอได้ และวันนั้นเองเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเกิดเหตุเช่น 10 ปีก่อนอีกครั้งเหตุการณ์จะเป้นเช่นไร โปรดติดตาม..
Manga
On Going

ซีรี่ย์ไทย(ไม่ไทยเบย) On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ
Doujin
Completed

[Kantai Collection -Kancolle-] คังมุสุผู้เป็นนิรันดร์ On Going

เรื่องราวสั้นๆเเต่ซาบซึ่งกินใจระหว่างนางาโตะกับผู้การ...
Manga
Completed

Forbidden Kiss On Going

รักต้องห้าม
Manga
On Going

HUNTERS & TOOLS On Going

นิยายแนวไซไฟ เกี่ยวกับโลกที่ล่มสลายจากการปรากฏตัวของมอนเตอร์ ร่วมการเดินทางไปกับตัวเอก ไขปริศนา และเรื่องราวของเหล่าฮันเตอร์และทูล ------------------------------------------------------------ เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรก อาจมีข้อผิดผลาด ต้องขอ คอมเม้นและวิจารดัวยครับ ฝากด้วยครับ
Novel
On Going

Miageru to kimi wa On Going

อีกผลงานหนึ่งจากผู้เขียน Doukyuusei no Macho-kun เรื่องราวของยูกิ เด็กหนุ่มตัวเล็กสุดน่ารัก(?)ผู้กลุ้มใจกับส่วนสูงของตัวเองอยู่เป็นประจำ จนกระทั่งวันหนึ่ง...
Manga
On Going

Dead Dead Demon’s DeDeDe Destruction On Going

ชีวิตประจำวันของสาวน้อยม.ปลายในประเทศญี่ปุ่นที่ท้องฟ้าถูกปกคลุมด้วยยานปริศนาลำยักษ์
Manga
On Going

Neeto kara kyou wa eiyu dasuka/จากนีทกลายเป็นผู้กอบกู้โลก!! On Going

ฮาเซงาว่า ซึบารุ อายุ19ปี เป็นนีทธรรมดาๆคนหนึ่งที่ไม่มีอะไรโดดเด่นนัก ในวันหนึ่งที่เขาออกไปซื้อของจากร้านสะดวกซื้อ ก็ได้ประสบอุบัติเหตุอย่างไม่ได้คาดคิดเเละเสียชีวิตลง เเต่ทว่า เมื่อรู้สึกตัวอีกที กลับมาอยู่หน้าผู้หญิงคนหนึ่งเเละเธอก็ได้บอกกับเขาว่า "จงไปกอบกู้โลกซะ"
Novel
On Going

Kimi Shi ni Tamou Koto Nakare On Going

ในโลกอนาคต พลังจิต ไม่ใช่เรื่องเหนือจินตนาการ หากเป็นเรื่องที่พิสูจน์ได้ด้วยวิทยาศาสตร์ โรงเรียนพัฒนาพลังพิเศษ ที่ถูกก่อตั้งขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อฝึกพลังจิตให้กับนักเรียนเพื่อนำไปใช้ ในการทหาร เหล่านักเรียนถูกส่งเข้าสู่สนามรบทั้งที่ไม่รู้ถึงความหมายของการต่อสู้ ไม่ว่ามันจะช่วยชีวิตพวกเขาหรือฆ่าพวกเขาก็ตาม
Manga
On Going

แรพส์โซดี้ต่างโลกเริ่มต้นจากเดธมาร์ช On Going

ระหว่างที่ผล็อยหลับไปนั้น โปรแกรมเมอร์หลักของเกมส์ออนไลน์ ซุซุกิ อิจิโร่ (อายุ29) (ชื่อเล่น ซาตู) กลับต้องมาลืมตาตื่นในโลกใบใหม่ ที่แสนพิศวง! ที่มีฝูงสัตว์ประหลาดเข้ามารุมทำร้ายโดยไม่ทันตั้งตัว ฝนดาวตกก็ร่วงหล่นจากท้องฟ้า------พอรู้สึกตัวอีกทีก็ได้ทั้งเลเวลและไอเทมมาเพียบเลย......!? จากนิยายบนอินเทอร์เน็ตที่มีผู้อ่านกว่า 100 ล้านครั้งมาเป็นฉบับนิยายสมบูรณ์แบบ [ที่บางครั้งก็ซีเรียส บางครั้งก็ฮาเร็ม] ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!
Manga
On Going

กล่องดวงใจ (โดResidentEvil) On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ
Doujin
Completed

Orc Yuusha On Going

เรื่องย่อ เด็กหนุ่ม ม.ปลาย และเพื่อนๆที่เล่นเกมส์เดียวกัน ได้ถูกเทพแห่งห้วงมิติ ส่งให้ไปเกิดใหม่ในอีกโลกหนึ่ง ที่เป็นต้นแบบของเกมส์ แต่พระเอกเรากลับ เกิดเหตุสุดวิสัยทำให้มาเกิดเป็น ออร์ค ซะอย่างนั้น .......
Novel
On Going

Haikyu!! dj - Usotsuki Canon On Going

เป็นเรื่องเกียวกับความหนักใจของคาเกยามะที่ไม่สามารถเลือกได้ว่าระหว่างความรักและ... สามารถติดตามได้ที่เพจ หนุ่มวายแปลตามอารมณ์ อีกทางหนึ่งเช่นกัน
Manga
On Going

Time of the New World On Going

รู้สึกตัวอีกทีเรนก็อยู่ที่ไหนไม่รู้ แถมยังมีผู้หญิงที่เรียกตัวเองว่าพระเจ้าบอกว่าเรนตาย และชวนให้ไปเป็นผู้กล้าในโลกสุดแฟนตาซีอีก เรนจะทำยังไงต่อไปล่ะหนอ
Novel
On Going

Altina The Sword Princess (อัลธีน่าเจ้าหญิงนักดาบ) On Going

เรกิส ทหารหนุ่มผู้บกพร้อง ไม่มีความสามารถในด้านใดเลย นอกจากการอ่านหนังสือ ได้พบกับเด็กสาววัย14 ระหว่างการเดินทาง เธอผู้นั้นคือ องหญิงผู้ถือแห่งจักรพรรดิ์นามว่าอัลธีน่า ผู้บัญชาการกองทัพในเขตชายแดน...เรื่องราวของเรกิสผู้อยู่ใต้บัญชาในฐานะนักยุธศาสตร์กับองหญิงผู้หวังจากครองบัลลังจะเป็นเช่นไรติดตามได้ใน Altina The Sword Princess (อัลธีน่าเจ้าหญิงนักดาบ)
Manga
On Going

demain On Going

"ถ้าเกิดย้อนกลับไปได้สักนิดล่ะก็ จะดีขนาดไหนกันนะ" ชายหนุ่มพูดพลางกดสวิตช์สีแดงในโทรศัพท์ และหลังจากนั้นไม่นาน อาคารขนาดใหญ่ในเมืองหลวงก็ถูกระเบิด....
Novel
On Going

[YAOI]Firework of Fragile brave แสงแห่งผู้กล้าที่แสนบอบบาง On Going

ณ โรงเรียน "โอเดนไมล์" ทุกๆคนย่อมไม่อยากตกเป็นเป้าหมายการถูกรังแกของ "เงา Shadow" ที่มีลูกเจ้าของโรงเรียน "ซีฟิล" เป็นหัวหน้า ผมเองก็เช่นกัน หากแต่วันนั้นไม่มาถึง...
Novel
On Going

Adventure With Daidaros:New! On Going

นี่คือนิยายเก่าที่อัพไว้ครับคิดถึงจึงมาอัพต่อพร้อมแก้ไขเนื้อหาเพื่อให้เกิด GE(Good End) สำหรับหลายคนที่ทนเนื้อหาบ้าๆบอเหมือนเด็กแต่งไม่ได้ก็เชิญสู่สุขคติครับตอนนั้นหัดแต่งครับ
Novel
On Going

-Kantai Collection- Memory of the Sea ความทรงจำแห่งท้องทะเล On Going

ณ โลกที่จู่ๆก็มีกองเรือปริศนาที่มนุษย์ไม่อาจต่อกรได้ เข้ามายึดครองผืนทะเลไว้นานแสนนาน อยู่มาวันหนึ่งเด็กสาวปริศนาทั้ง 5 คนก็ได้ปรากฎตัวขึ้นกลางทะเล ซึ่งที่มาและตัวตนของพวกเธอนั้นกลับมีอะไรบางอย่างที่คล้ายคลึงกับกองเรือทะเลลึกซะด้วยสิ...
Manga
Completed

KIMI GA KOI NI OBORERU (จมปรักในห้วงแห่งความรัก) On Going

เรอิจิโรว กลับมาและหวังจะมีความสุขกับช่วงเวลาของเขา แต่แล้วเขาต้องมารับตำแหน่งเป็นผู้จัดการในร้านกิโมโน เพื่อนร่วมงานของเขาจินไนกลับไม่ชอบเรอิจิโรวเพราะจู่ๆก็มากลายเป็นบอสทั้งๆที่อายุก็น้อยกว่าประสบการณ์ก็น้อย เป็นเรื่องระหว่างผู้ชาย 2 คนที่มาเจอกัน ความรักของทั้งสองจะเป็นไงหนอ? ^^♥
Manga
On Going

Born King of the New World - [กำเนิดราชันย์แห่งโลกใหม่] On Going

เรื่องราวต่อไปนี้เป็นของชายผู้ต้องสูญเสียพ่อแม่ไปเพราะความโชคร้ายของโชคชะตา แต่ก่อนวาระสุดท้ายของชีวิต เค้าได้รับเลือกให้ได้เกิดใหม่ในอีกโลกด้วยเหตุผลบางอย่าง นำไปสู่การเดินทางที่แสนยาวนานและกลายเป็นราชันย์ปีศาจของโลกใบนี้ นิยายเรื่องนี้อาจมีการอธิบายเนื้อหาของฉากการตายที่รุนแรงเกินไปบ้างกรุณาใช้วิจารญาณในการอ่านครับ
Novel
On Going

-Kantai Collection- The Blood-red Tide สายธารสีโลหิต On Going

ประเทศญี่ปุ่นในปีค.ศ. 1944 ได้ถูกกองเรือทะเลลึกเข้ารุกราน ทางกองทัพเรือจึงประกาศใช้ระบบสาวเรือรบที่ใช้ร่างของหญิงสาวมาเปลี่ยนเป็นอาวุธเพื่อมาต่อกรกับศัตรู แต่ทว่าการต่อสู้ของพวกเธอนั้นกลับเป็นเพียงแค่ความสูญเสียที่ไม่ได้อะไรกลับคืนเพียงเท่านั้น...
Manga
Completed

KOOH (โดDeathnote+อื่นๆ) On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ
Doujin
Completed

-Kantai Collection- tayuminaki sora kara (ความปวดร้าวที่ยากจะลืมเลือนของกองเรือที่5) On Going

เรื่องราวความทรงจำของพี่น้องคาคุ,การต่อสู้กับพวกกองทะเลลึก,และการพลัดพราก...
Manga
On Going

The Boy From Urban legend (ตำนานเมือง คำสาปมรณะ) On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มดวงซวยที่เป็นที่ต้องตาต้องใจของตำนานเมืองสุดสยองที่ต้องการเขาเป็นสามี ผลงานโนเวลแนวสยองขวัญเริ่มขึ้นแล้ว
Novel
On Going

The Pale Horse On Going

ในปี 1835 ที่ฝรั่งเศส โรส ดูเปรถูกรังแกและกล่าวหาว่าเป็นลูกสาวของแม่มด ผู้คนล่ำลือกันว่าแม่ของเธอเป็นแม่มดที่ฆ่าและกินเนื้อมนุษย์ อย่างไรก็ตาม มารีและปิแอร์กลับไม่เชื่อเรื่องข่าวลือและตัดสินใจที่จะปกป้องโรส ...แล้วถ้าข่าวลือพวกนั้นเป็นเรื่องจริงล่ะ?
Manga
On Going

KanColle - Sakura no kantai บุปผางามแห่งกองเรือ On Going

เรืองราวอันโหดร้ายของผู้การและเหล่าสาวเรือรบที่ต้องต่อสู้เพื่อปกป้องแผ่นดิน และความรักของผู้การต่อเรือพิฆาตชั้นพิเศษลำดับที่ 5 มุราคุโมะ
Manga
Completed

Kantai Collection Kekkon Kakko Kari Anthology On Going

เผยแพร่เฉพาะ Nekopost เท่านั้น
Manga
On Going

ฟีเลีย มนตรา พันธสัญญาเเห่งอัศวิน On Going

เมื่อความตายเป็นเพียงเเค่การเริ่มต้นคุณจะทำอย่างไรเมื่อตื่นขึ้นมาเเล้วพบว่าตัวเองไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาๆอีกต่อไป
Novel
On Going

RWBY - Monochrome Sorrow ความเศร้าสีขาวดำ On Going

มุมเล็กๆ ที่ไวซ์และเบล็กมาแลกเปลี่ยนไออุ่นกัน
Manga
Completed

Red : Book - หนังสือปกแดง On Going

หนังสือปกแดง แม้จะอยู่บนสุดของชั้นวาง ก็ยังโดดเด่นเห็นชัดเหมือนตั้งใจ แต่ถว่ากลับไม่มีใครเคยหยิบมาอ่าน เป็นเพราะมันอยู่ในจุดที่เอื้อมไปหยิบยาก หรือเป็นเพราะไม่มีใครยากที่จะหยิบกันแน่ หนังสือที่ถูกบอกต่อๆกันมาว่ามันคือหนังสือนิยาย หาความจริงไม่ได้ หากผู้คนไม่เคยอ่านมัน แล้วรู้ได้อย่างไรว่ามันคือหนังสือนิยาย . . . . . ต่อจากนี้ไปคือเรื่องราวของหนังสือปกแดง และตัวผู้อ่านนั่นเอง
Novel
On Going

KanColle-Akatsuki ni Odore On Going

ไอด้อลแห่งกองเรือของทุกคน นากะจังเองค่าาาา!!!
Manga
Completed

Kantai Collection : คุณแม่ผู้เข้มแข็ง On Going

เรื่องราวการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของโฮโช ผู้เป็นดั่งคุณแม่ที่รักยิ่งของทุกคน
Manga
Completed

Kantai Collection : ความทรงจำแห่งท้องทะเล On Going

เมื่อกองทัพบกเจอเด็ก 6 คนในน่านน้ำญี่ปุ่น
Manga
Completed

Eyes On Going

ดวงตา...เลือดเนื้อ อวัยวะ ของมนุษย์ คุณคิดว่ามันน่าลิ้มลองหรือเปล่า? ไม่หรอ.. อื้มมม.. ก็คุณยังไม่เคยลองนี่นะ
Doujin
On Going

Luckless : ผู้กล้าอาภัพกับโลกแห่งจอมมาร On Going

วันอันแสนสุขของหลายๆคนได้ถูกทำให้จบลงด้วยการถูกส่งไปยังโลกที่ถูกปิศาจครองอยู่เพื่อที่จะกลับโลกพวกเขาต้องชนะจอมมารให้ได้...... ผลงานเรื่องแรกยังไงก็ฝากด้วยนะคะ~! Cr Image : http://www.pixiv.net/member.php?id=140027
Novel
On Going

บันทึกผจญภัยโลกต่างมิติ [The New] On Going

นที เด็กหนุ่มธรรมดาที่ใช้ชีวิตน่าเบื่อไปวันๆ ได้พบกับเด็กสาวที่พูดด้วยไม่รู้เรื่องจนถูกดึงไปเกี่ยวกับเรื่องราวใหญ่โตโดยที่เขาไม่ต้องการ เรื่องราวของเด็กชายผู้เบื่อหน่ายกับชีวิตธรรมดาๆมาแล้วมั้ง?
Novel
On Going

Mortedcian:March Arrange จิ้งจอกตัวดีกับมีนาสลับเพศ On Going

จะเป็นยังไงถ้าเด็กผู้หญิงคนหนึ่งได้รับพลังจากจิ้งจอกที่ทำให้เธอสามารถเปลี่ยนร่างเป็นเด็กหนุ่มที่เก่งกาจได้ เธอจะเลือกหันหลังให้มันหรือจะใช้พลังและเดินอยู่ในเส้นทางนี้ต่อไป
Novel
On Going

Nemuri no Fuchi On Going

8 ปีก่อนมีเด็กสาวหายตัวไปหลังจากที่เล่นซ่อนหาในป่า ซึ่งต่อมาได้เกิดปรากฎการณ์ เขาวงกต ในที่ต่างๆ ซึ่งทำให้มีคนหายตัวไปเป็นจำนวนมาก คาโอริก็เป็นหนึ่งในพวกเขาเมื่อเธอไม่เคยถูกพบหลังจากที่เล่นซ่อนหากับชูวเฮย์ 8 ปีต่อมาชูวเฮย์ยังคงรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์นั้น เขาพยายามที่จะหาตัวเธอ และ ณ บัดนี้ เขาพบประตู่ไปสู่ความจริงหลังปรากฎการณ์นี้ !!
Manga
On Going

The Premise On Going

The Premise เป็นเรื่องเกียวกับความขัดแย้ง ทางศีลธรรมและ ประเด็นขัดแย้งทางจริยธรรม ที่เกิดขึ้นเมื่อ สองตำรวจหนุ่มพบแก๊งอาชญากรที่ผู้คนต่างเรียกว่า นิกายเพชรฆาตร ซึ่งพวกเขาต้องการที่จะบังคับใช้ความยุติธรรม ผ่านการกระทำ ที่ น่าสยดสยอง!!
Manga
On Going

Stream of Monochrome สายธารจากสีขาว-ดำ On Going

ปี ค.ส 3000 มนุษย์เผชิญวิกฤติ เข้าใกล้การสูญพันธ์ องค์กร G.H.U เริ่มทำการทดลองการสร้างมนุษย์เพื่อนำมาใช้งานเพื่อผลประโยชน์ขอตัวเอง โดยใช้ทุนขององค์กร สหประชาชาติ เมื่อการทดลองเกิดการผิดพลาด สปีชี่ ที่ 113 สายพันธ์ C3CX4 หลุดการควบคุม การผจญภัยเอาชีวิตรอดจึงเริ่มขึ้น...
Novel
On Going

Closer - Yuri & Jeongmi Story On Going

เรื่องราวระหว่างเด็กสาว 2 คนที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก จะเป็นอย่างไรนั้น อ่านเองดิ...
Manga
Completed

Ouroboros On Going

ริวซากิ อิคุโอะ และ ดันโนะ ทัตสึยะ สองเด็กกำพร้าที่ถูกดูแลเสมอมาโดยคนๆหนึ่งที่พวกเขาเรียกเธอว่า "คุณครู" จนกระทั่งวันหนึ่งที่เธอถูกฆาตกรรมหนำซ้ำภายหลังคดีนั้นยังถูกปกปิดไปราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำให้สองเด็กน้อยสาบานจะตามล่าคนร้ายที่ฆ่าครูของพวกเขาด้วยตัวเอง 15 ปีต่อมา ริวซากิได้เป็นตำรวจ ขณะเดียวกันดันโนะก็กลายเป็นหัวหน้าแก๊งยากูซ่า ทั้งสองคอยช่วยเหลือกันและกันอย่างลับๆให้ต่างฝ่ายได้ปีนป่ายให้สูงขึ้นไปในเส้นทางของตน เพื่อที่จะคืบใกล้เป้าหมายในการแก้แค้นให้มากขึ้น
Manga
On Going

- DEMONIC RISE - สงครามสังหารเทพ On Going

ปี ค.ศ.2102 ในยุคที่วิทยาศาสตร์ล้ำหน้า....ความเชื่อต่างๆถูกลดความสำคัญลงว่าเป็นแค่ความเชื่องมงาย..แต่ความคิดนั้นก็ถูกทำลายลง...ด้วยการโจมตีของเหล่าเทพ ปล.นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงของที่ถูกแต่งขึ้น..ไม่ได้มีจิตคิดหลบหลู่ต่อเทพเจ้าองค์ใดแต่อย่างใด
Novel
On Going

Kantai Collection -KanColle- Hatsuyuki, Reporting In~su On Going

มีเรือใหม่ได้เข้ามาประจำการที่กองเรือ นั่นก็คือฮัทสึยูกิ
Manga
Completed

เบญจา อเทวา On Going

พระเจ้าได้แบ่งพลังของตนออกเป็น 5 ส่วน ก่อนที่จะสิ้นลง เพื่อส่งต่อให้มนุษย์บนโลกที่เหมาะสม 5 คน เวลาผ่านไปยาวนานหลายพันล้านปี โลกได้ดำเนินมาถึงจุดจบ เหล่าผู้มีพลังพระเจ้าทั้ง 5 จะต้องต่อสู้กันเพื่อให้เหลือพระเจ้าเพียงตนเดียว เกมฆ่าฟันของพระเจ้าที่จะเขย่าโลกทั้งใบจึงเริ่มขึ้น . . .
Doujin
On Going

Hensokukei Quadrangle On Going

มีกี่ตับถึงจะพอ
Manga
On Going

Sae-ism On Going

ทุ่งลิลลี่ที่แสนอบอุ่น พร้อมเสริฟให้พวกท่านแล้ว
Manga
Completed

เจ้าหญิงแห่งหอคอยลับแล On Going

เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่ในหอคอยกับลูกมังกร2ตัว โดยเงื่อนไขการออกจากหอคอยของเธอก็ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่ต้องรอจนกว่าจะมีผู่กล้า หรืออัศวินซักคนที่ผ่านมาสามารถปรามลูกมังกรทั้ง2ได้ แต่นี้มันก็17ปีมาแล้วที่ยังไม่มีใครเข้าใกล้หอคอยได้เลยซักคนเดียว
Doujin
On Going

bunny moon On Going

ในปัจจุบัน การแพทย์ ได้พัฒนา อย่างก้าวกระโดด เมื่อ การทดลอง ตัดต่อยีน ประสบผลสำเร็จ ทำให้มนุษย์ ก้าวกระโดดการแพทย์ อย่างรวดเร็ว ได้มีโครงการต่างๆ ริเริ่มขึ้น มากมาย และ โครงการที่เด่นชัดที่สุด ก็คือ การ ผสม ยีน มนุษย์ กับ สัตว์ แต่หารุ้ไม่ว่า มันคือโครงการที่จะพามนุษย์ชาติ เข้าสู่ยุคมืด
Novel
On Going

สิ่งแรกที่ฉันทำในตอนเช้าคือ.. On Going

เพราะพ่อแม่ของพวกเขาแต่งงานกัน "คิมิ" และ "นัตสึโอะ" จึงกลายเป็นพี่น้องกันไปโดยปริยาย อยู่มาวันนึง นัตสึโอะ ได้รู้ความจริงว่า พี่ชายที่เขาชื่นชมคนนั้นเป็นโฮโม...
Manga
Completed

DimensionChild On Going

ฮิซาโอะ มาซุมิ คุณพ่อลูกสาวหนึ่ง ทำงานเป็นนักวิทยาศาสตร์มิติเวลา และเป็นตัวการก่อกำเนิดสงครามโลกครั้งที่ 4 งั้นเหรอ ?!
Novel
On Going

Dogtag Survival – หนีตายโรงเรียนนรก On Going

เมื่อคุณได้ก้าวเข้าสู่โรงเรียนนี้แล้ว คุณจะยอมลงมือก่อเหตุฆ่านักเรียน หรือจะยอมกลายเป็นเหยื่อเพื่อถูกฆ่า? คุณไม่มีตัวเลือกอื่นแล้ว ถ้าอยากรอดก็จงลงมือซะ อย่าคิดหนีโดยเปล่าประโยชน์เลย
Novel
On Going

เรื่องราวของผู้ที่ภายหลังได้ชื่อว่ามอนสเตอร์ On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มผู้หนึ่งที่ต้องมาอยู่กับกลุ่มผู้ที่คอยกวาดล้างนักล่าสกิล ที่มีอยู่มากมายหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ที่ถูกเรียกว่า "New World"
Novel
On Going

The hope holder ตำนานแห่งโลกสองสี On Going

ก็แค่บังคับให้เพื่อนสุดที่รัก(ที่ร่ายเวทเป็น)ร่ายเวทต้องห้าม จากที่อยู่แดนรัตติกาลอยู่ดีๆก็โดนเด้งมาที่โลกแห่งรุ่งอรุณ ข้ารู้มันไม่แปลก แต่ความจริงคือ โลกทั้งสองมันถูกปิดผนึกมาเป็นพันปีแล้วน่ะสิ!
Novel
On Going

FLAG On Going

นี่เป็นเรื่องราวของฮิซาชิและทาดายูกิที่ได้เดินทางกลับหมู่บ้านในภูเขาเพื่อไปทำข่าวพิเศษเกี่ยวกับวิญญาณ....
Manga
Completed

Mimi ga Kieta Hi On Going

เรื่องราวระหว่างเด็กสาวและเด็กหนุ่ม
Manga
Completed

Ai no Sanka On Going

เรื่องสั้นของคู่รักหนุ่มสาวในยุคสงคราม
Manga
Completed

Kantai Collection (Kancolle) เซนไดกับศึก กลางคื๊นกลางคืน On Going

ระหว่างที่พวกเซนไดกำลังเดินเรือกลับจากการสู้รบกับพวกกองเรือทะเลลึก ได้ถูกโจมตีจากพวกกองเรือทะเลลึกอีกกลุ่มที่มาดักรอพวกเซนไดอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว...
Doujin
Completed

Kantai Collection - หนึ่งเรื่องราวของเรือบรรทุกเครื่องบิน On Going

เมื่อได้พูดคุยกับคัทสึรากิ ซุยคาคุแห่งกองเรือบรรทุกเครื่องบินหน่วยที่หนึ่งก็ได้นึกถึงอดีตที่เคยได้ผ่านมา...
Manga
Completed

จอมเวทไร้พลัง On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อผู้ถูกลิขิตให้เป็นผู้ปลดปล่อยไร้ซึ่งพลังใดๆ การเดินทางของจอมเวทผู้ไร้พลังเวทเริ่มขึ้นแล้ว
Novel
Completed

Love Live! - no title (UmiMaki) On Going

อุมิมากิจากแอนโธโลจี Soldier's Dream ติดตามผลงานแปลอื่นๆได้ที่ https://www.facebook.com/incisorD
Manga
Completed

Funouhan On Going

ความซับซ้อนข้องเกี่ยวของความตายและเจตนาร้ายถักทอผสมปนกันเป็นมังงะไซโคทริลเลอร์ที่น่าพรั่นพรึง เรื่องราวของชายปริศนาตาสีแดงสวมสูทสีดำผู้ก่อคดีฆาตกรรมพิศดารมาหลายต่อหลายครั้งนามว่า อุโซะบุคิ ทาดาชิ ที่รอท่าน้อมรับคำร้องขอของใครก็ตามที่อยากให้เขาฆ่าใครอีกคน
Manga
On Going

Kuroorihime to Kawaki no Ou On Going

เรื่องราวความรักโรแมนติกของ เจ้าหญิงกรงดำและราชาผู้โหดร้าย ที่กำลังจะเกิดขึ้นแต่มีอุปสรรคมาขวางไว้ เรื่องราวจะเป็นไง ถ้าเจ้าหญิงกรงดำนั้นมีคู่หมั้นอยู่แล้ว!!
Manga
Completed

Nisekoi Doumei. On Going

ไอซาวะคุงเป็นแค่แฟนหลอก แกล้งเป็นคู่รักกันเพราะความลับบางอย่าง ในวันแห่งโชคชะตาช่วงหลังเลิกเรียน พวกเราได้พบแฟนของเขาและแฟนของชั้นแทงลับหลังพวกเรา นั่นทำให้การร่วมมือแกล้งเป็นคู่รักกันได้เริ่มขึ้น เหตุการ์ณจะเป็นเช่นไรต่อ โปรดติดตาม...
Manga
On Going

[นิยายแปล] Din no monshou On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มผู้ที่ตายไปเกิดใหม่ในตระกูลขุนนางยากจนเขาจะกอบกู้ตระกูลของเขาได้หรือไป ติดตามชม
Novel
On Going

KanColle : Fleeting Time On Going

เรื่องสั้น oneshot
Manga
Completed

Jisatsu Circle On Going

การ์ตูนที่สร้างมาจากหนังเรื่อง Suicide Club เกี่ยวกับการฆ่าตัวตายของคนญี่ปุ่น
Manga
Completed

Sister Blood On Going

โชว เด็กหนุ่มผู้มีเพียงน้องสาวในสายเลือดนาม ซายะ แต่น้องสาวของเขาได้ถูกแวมไพร์กัดและเขาต้องตามล่าแวมไพร์เพื่อช่วยน้องสาวของเขาเอง ผลงาน one-shot จากผู้แต่ง Omamori Himari (ภูตจี้ดฮิมาริ)
Manga
Completed

Dare mo Shiranai Tou no Aru Machi - Tower of Mysterion หอคอยมายาปริศนา On Going

เรื่องราวรักแสนโรแมนติกที่ควรจะติดตาม (ไม่มีเรื่องย่อไม่สปอย)
Manga
On Going

ช่วยด้วยผมเกิดใหม่จึงได้(เป็น)ฮาเร็ม On Going

เบื่อไหม ตัวเอกเกิดใหม่ อยู่ดีๆก็มีสาวๆมาติด..คราวนี้เรามองลอดูกันว่าถ้าเกิดมันกลายเป็น ฮาเร็มของชาวบ้านซะเอง จะเป็นยังไง ติชมได้ครับจะนำไปปรับปรุง
Novel
On Going

Yowamushi Mont Blanc On Going

"Yowamushi Mont Blanc"บทเพลงของ Deco*27 ในแบบฉบับManga ลายเส้นโดย Akka มาติดตามกันเลย!
Manga
Completed

Omoi Omoware, Furi Furare On Going

ผลงานล่าสุดของผู้วาด Ao Haru Ride และ Strobe Edge เรื่องราวการตามหาความรักของคนสี่คนที่รู้จักความรักต่างกันอย่างสิ้นเชิง คิดว่าตับแหกและลุ้นกันไม่แพ้เรื่องที่แล้วแน่นอน!
Manga
On Going

NARASEN (นาราเสน) On Going

โลกใบนี้ประกอบด้วยพลังธาตุทั้งสี่ ได้แก่ ธรณี วารี อัคคี และวายุ ธาตุทั้งสี่ได้สิงสถิตอยู่ในจิตใจมนุษย์มาแต่ช้านาน ซึ่งพลังของธาตุทั้งสี่นี้รุนแรงและก่ออันตรายต่อโลกใบนี้ได้ ด้วยเหตุนี้มนุษย์ได้ผนึกพลังธาตุทั้งสี่ไว้เพื่อรักษาความสมดุลไว้ ...แต่ทว่า พลังธาตุทั้งสี่ก็ถูกปลดผนึกออกมา สร้างความเสียหาต่อโลกไปมาก ส่วนสาเหตุนั้น...ยังคงเป็นปริศนาต่อไป
Doujin
On Going

Boku no Ushiro ni Majo ga Iru On Going

นันริ เรียวสุเกะ ได้ย้ายโรงเรียนเป็นครั้งที่ 3 ของปีนี้ เพราะการหย่ากันของพ่อแม่ และเขาตั้งใจจะสร้างความประทัยใจที่ดีในโรงเรียนใหม่ แต่การที่เขานั่งอยู่ด้านหน้าของ ฟูจิโมริ มิยะ ที่บอกว่าตัวเองเป็นแม่มดนั้น ทำให้เรียวสุเกะเจอกับเรื่องแปลกๆมากมาย ทั้งการทดลองและคาถาต่างๆ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ โปรดติดตามชม
Manga
On Going

วันที่ดอกไม้เปลี่ยนสี On Going

นาริสาสาว ม ปลายธรรมดาที่ใช้ชีวิตเหมือน คนปกติ เเต่มีอดีตวัยเด็กอันเเสนเจ็บปวด การเดินทางผ่าน เรื่องราวอันเเสนหลากหลาย ทั้งโหดร้ายเเละอ่อนโยน กว่าจะมีอนาคตเหมือน เด็กธรรมดากำลังจะถูกเล่าขึ้น ณ บัดนี้
Novel
On Going

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha - Santa Sangre On Going

เหตุการณ์ตอนที่นาโนฮะพึ่งเข้าทำงานใหม่ๆและโดนทำร้าย (3ตอนจบนะครับผม)
Manga
Completed

Curse X Hero ผู้กล้ากลายเป็นผู้หญิงไปแล้วยังงั้นเหรอ!?! & Walking the Coldsteel On Going

Curse X Hero : หลังจากการต่อสู้อันหนักหน่วงระหว่างผู้กล้ากับจอมมารจบลงด้วยชัยชนะของผู้กล้า เขาก็ได้กลับไปรับรางวัลจากพระราชา ทว่าเมื่อไปถึงกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น... Walking the Coldsteel : หลังการสงบศึกระหว่างสงครามของสองอำนาจใหญ่ จู่ๆก็ได้มีสถานที่ๆเรียกว่า Crater ซึ่งมีภูมิศาสตร์ที่ค่อนข้างซับซ้อน เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อนโผล่ขึ้นมาโดยไม่มีสัญญาณใดๆ จนชาวบ้านในหมู่บ้านแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ในอาณาบริเวณใกล้ๆต่างพากันหวาดผวา ร้อนไปถึงนักพรตสาว White Priestess ซึ่งอาศัยอยู่ในป่าใกล้เคียงกับหมู่บ้านต้องลงไปสำรวจดูกับตาตัวเอง...
Novel
On Going

Melancholy of the Fourth Kongou Class Ship (KanColle) On Going

ความหลังสุดซึ้งของฮารุนะกับคิริชิมะ
Manga
Completed

LIBERATION On Going

เมื่อทาสหมายเลข 90 แห่งอาณาจักรลิเทอเนีย "ไนน์ตี้ผู้คลั่งหนังสือ" และผู้ร่วมอุดมการณ์ ลุกขึ้นสู้เพื่ออิสรภาพ เส้นทางที่ได้เลือก จึงเต็มไปด้วยเลือด น้ำตา สงคราม และการฆ่าฟัน
Doujin
On Going

Kantai Collection - Kagerou no Monogatari On Going

เรื่องราวต่างๆของเหล่าเรือพิฆาตในชั้นคาเงโร่
Manga
On Going

Born This way - ทางเดินของเธอ On Going

ชีวิตของคุณมีเส้นทางของคุณอยู่เส้นทางหนึ่ง ไม่ว่าเส้นทางนั้นจะโหดร้าย และไม่มีใครยอมรับ แต่จงเดินไปตามทางของตัวเองเถอะ แล้ววันหนึ่งคุณจะได้รู้ว่าทางเลือกของคุณนั้นถูกต้องแล้ว
Manga
Completed

Irrational Us On Going

เรื่องราวความดราม่า(หรือสงครามประสาท?)ระหว่างสองสาวพนักงานออฟฟิศ ;D
Manga
On Going

The Queen's Bullet - กระสุนราชินีสังหาร On Going

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงสมัยปัจจุบัน ในประเทศที่อยู่ฝั่งทางทิศตะวันออกของสหพันธรัฐรัสเซีย ณ ดินแดนที่มีชื่อว่า "สหราชอาณาจักรวอสตอชโนสลาเวีย" เมื่อราชินีวาเลนติน่าถูกนายทหารคนสนิทที่เป็นผู้นำกองทัพทำรัฐประหารจนเธอต้องลี้ภัยในชานเมือง และเมื่อพบว่าหลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้นประเทศเริ่มเข้าสู่สภาวะเสื่อมถอย ทำให้ประชาชนตกในสภาวะเดือดร้อน เธอจึงต้องกลับมาฮึดสู้เพื่อชิงบังลังก์และอำนาจอีกครั้งโดยการก่อตั้งหน่วยรบพิเศษอย่างไม่เป็นทางการขึ้นมา และในช่วงเวลาเดียวกันนั้น อเล็กซานเดร หนุ่มวัย 22 ปีชาวรัสเซียได้ออกเดินทางตามล่าฆาตกรที่ฆ่าพ่อกับแม่ของพวกเขา โดยมีตาเตียน่าน้องสาวของเขาวัย 14 ปีร่วมเดินทางด้วย สิ่งที่อเล็กซานเดรจำรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายได้ก็มีแค่เส้นผมยาวสลวยสีแดงฉานดุจเลือดเพียงเท่านั้น และวาเลนติน่าก็มีสีผมแบบเดียวกัน ทำให้เขาเข้าใจว่าเธอคือคนร้ายที่ฆ่าพ่อแม่ของเขาเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เรื่องราวจะดำเนินอย่างไร ใครคือคนที่ฆ่าพ่อแม่ของอเล็กซานเดร ใครคือผู้ทรยศวาเลนติน่า และอเล็กซานเดรจะรู้ความจริงทั้งหมดนี้หรือไม่
Novel
On Going

Ichi The Killer - Koroshiya 1 On Going

ในย่านคาบูกิโจว ในญี่ปุ่น ที่นั้นมีคนที่บ้าคลั่งอยู่สองคน คนนึงคืออิจิ ชายที่ดูอ่อนแอ แต่เมื่อเขาร้องไห้ เขาจะกลายเป็นนักฆ่าสุดโหด ด้วยความสามารถในการต่อสู้ขั้นสูง และมีอาวุธคือรองเท้าติดมีด และศัตรูของเขาคือ คาคิฮาระ ผู้เบื่อทุกสิ่งทุกอย่างบนโลก เว้นแต่เวลาที่เขาตัด ฉีก เผา แทงร่างกายของเขาเอง หรือของผู้อื่น นั้นแหละที่ทำให้เขารู้สึกมีชีวิตอีกครั้ง
Manga
On Going

บันทึกการเดินทางของเอล์ฟผู้เยาว์วัย On Going

เรื่องราวของเอลฟ์สาวที่เริ่มออกเดินทางสู่วิถีแห่งนักผจญภัย และสิ่งที่รอเธออยู่นั้นจะเป็นอะไรกันแน่ เรื่องแรกเลยจ้า..ติชมได้เน้ออ
Novel
On Going

Beautiful Days On Going

• Beautiful days เก้าปีหลังจากถูกแม่ทิ้งไป 'อาซาฮิ' เด็กหนุ่มผู้อยู่ภายใต้การดูแลของ 'นัตสึเมะ' ทุกครั้งนัตสึเมะจะพาสัตว์จรจัดกับคนรักกลับมาบ้านเสมอ แต่ในขณะเดียวกันอาซาฮิก็ได้รับรู้ถึงความรู้สึกของตนที่มีต่อนัตสึเมะที่มีเพิ่มขึ้นในแต่ละวัน ทว่าความรักของเขากลับดูเลือนลางเหมือนถนนเส้นเดียวอันมืดมิดที่ไร้คำตอบ

• Kyou anata Wakare o Tsugemasu เรื่องราวการอกหักและการหลอกลวง ของตัวเอกหนุ่มสามคน ที่อยู่ในเส้นใยของการแก้แค้น เหยื่อนั้นจะถูกกินหรือไม่? หรือ ผู้ถักทอเส้นใยเองที่ต้องเผชิญกับผลกรรมที่ตามมาแทน?

• Ashita Kimi ni Ai wo Sasayaku ไม่กี่ปีหลังจากโศกนาฏกรรมที่ยึดติดกับชีวิตเขา 'เม' เลือกที่จะต่อสู้กับผลกระทบ และยืนมองมันอย่างเป็นคนไร้มลทิน นี่คือเรื่องราวในมุมมองของเม ในตอนนี้จะเป็นเรื่องราวก่อนถึงบทสรุปของเรื่อง Kyou anata Wakare o Tsugemasu
Manga
Completed

A perfect world...โลกแห่งจินตภาพ On Going

ความฝันคือเครื่องยืนยันว่าคุณเป็นมนุษย์แต่คุณสามารถยืนยันได้ไหมว่าคุณคือมนุษย์จริงๆ ? ครั้งสุดท้ายที่คุณพบเจอเรื่องประหลาดในชีวิตมันเมื่อไหร่กัน ? อยากลองฟังสมมุติฐานที่เราจะเล่าหรือเปล่าล่ะ มันไม่หอมหวาน ไม่สวยหรู ไม่มีอะไรที่คุณคาดหวังว่าจะพบหรอก แต่รับประกันได้เลยว่าคุณจะรู้สึกหวาดหวั่นไปกับสิ่งที่เรากำลังจะเปิดเผยมันออกมา
Novel
On Going

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha - Hito Ni Yasashiku On Going

เมื่อเฟทมาเที่ยวบ้านนาโนฮะ เรื่องราวของความรัก..... (ตอนต่อของเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องนะครับ ชื่อว่า Sekai wa Kagayaku)
Manga
Completed

Black diary ภาค ฮิคาริ มิกะ (ยูกิ) On Going

ฮิคาริ มิกะ สาวน้อยวัย 19 ปีกำลังเดินกลับบ้านหลังจากทำเวรที่โรงเรียนเสร็จ เมื่อกลับมาถึง บ้านทั้งหลังกลับเงียบเชียบราวกับไม่มีคนอยู่ เธอตัดสินใจเดินเข้าไปในบ้านเพื่อค้นหาสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้น แต่สิ่งที่เธอกำลังพบเจอและความจริงที่ปรากฏต่อสายตา ทำให้ชีวิตของเธอจมดิ่งลงสู่โลกที่เธอไม่มีวันคิดว่ามันมีอยู่จริง
Novel
On Going

การผจญภัยของเอมิรุส On Going

นายเอ หนุ่มติดเกมธรรมดาฝันไว้ว่าสักวันหนึ่งจะได้ติดอันดับเกมกับเขาบ้าง แต่ชีวิตต้องผกผันเมื่อโดนแสงดูดไปเกิดใหม่ที่ต่างโลก
Novel
On Going

Hana wa Nisemono On Going

เรื่องราวของคู่รักโฮโม โมริกับอายูมิ เมื่ออามูมิขอพรวันปีใหม่ให้พวกเขาได้อยู่ด้วยกันตลอดไป พระเจ้ากลับทำให้เขากลายเป็นผู้หญิงไปซะนี่
Manga
Completed

- Sacred - ชีวิตใหม่บนโลกศักดิ์สิทธิ์ On Going

เรื่องราวของชายธรรมดาไม่ได้มีอะไรพิเศษ ต้องมาเข้าไปสู่อีกโลกพร้อมกับสิ่งที่เขาเองก็คาดไม่ถึง
Novel
On Going

Lan Chi On Going

“หมิง หลาน” ได้รับการอุปการะโดยครอบครัวใหม่ คุณแม่คนใหม่ของเธอ “แนน ซี่” รับ หมิง หลาน มาเลี้ยงเพียงเพราะอยากให้เธอมาเป็นตัวแทนของลูกที่ตายจากไป อย่างไรก็ตาม “หมิง ฉิง” กับ “หมิง จิน” ดูไม่ค่อยจะเห็นด้วยกับการมาของ หมิง หลาน ในครั้งนี้ หมิง หลาน ได้เริ่มชีวิตใหม่อันเงียบสงบในบ้านหลังใหม่ที่ทั้งโดนกลั่นแกล้งและพบเจอกับรอยยิ้มอันหลอกลวง!
Manga
On Going

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha - Sekai wa Kagayaku On Going

ตอนต่อของเรื่อง Hito Ni Yasashiku นะครับ ใครยังไม่ได้อ่าน ขอแนะนำว่าให้ย้อนกลับไปอ่านก่อนนะครับ http://www.nekopost.net/manga/3275 < ตามนี้ (ส่วนเรื่องนี้มีตอนต่อเป็นอีกเรื่องนะครับ ชื่อว่า Santa Sangre ถ้าใครจะอ่านต่อก็ http://www.nekopost.net/manga/3176 < ตามนี้ครับ)
Manga
Completed

Exorcist and Devil-chan On Going

หนูน้อยเดม่อนจังกับการพบเจอในค่ำคืนวันคริสต์มาส
Manga
On Going

จอมเวทอมตะ On Going

เป็นเรื่องราวต่อจากเรื่องจอมเวทไร้พลัง หลายพันปีหลังจากอิกริดได้กลายเป็นนักรบเทพเขาตามติดชายผู้เป็นอมตะอยู่ จนกว่าภารกิจที่ได้รับมอบหมายจะสำเร็จ ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว
Novel
On Going

Wake Up Girls! Side I-1 club : Little Challenger On Going

มังงะไซด์สตอรี่ของอนิเม Wake Up, Girls! โดยเป็นเรื่องราวในฝั่งของ I-1 club ดำเนินเรื่องขนานไปกับช่วงเวลาใน Shichinin no Idol หนังโรงภาคแรก แนะนำว่าควรดูอนิเม Wake Up, Girls! มาก่อนจะยิ่งทำให้เข้าใจความเป็นมาได้มากขึ้น ในภาคนี้จะดำเนินเรื่องผ่านมุมมองของ ทาคาชินะริกะ สมาชิกระดับล่างของ I-1 club ที่ประธานชิรากิได้มอบหมายหน้าที่ให้มาช่วยเป็นอันเดอร์ให้กับอิวาซากิ ชิโฮะ เซ็นเตอร์คนปัจจุบันครับ
Manga
Completed

เพื่อนสนิทผมเป็นเลสเบี้ยน On Going

ชีวิตเรื่อยๆของคนทํางานนามทูเเละผองเพื่อน
Novel
On Going

Cataclysm [Big Hero 6 Fan fiction] On Going

"เขาควรจะรู้ว่า ผมเหลือเขาแค่คนเดียว" นี้คือเรื่องราวภาคต่อของBig hero 6 ผ่านการเล่าเรื่องของเด็กชายผู้เป็นอัจฉริยะ ฮิโระ ฮามาดะ
Novel
On Going

Sweet Creepy Fairy tale On Going

เมื่อนิทานที่คุณเคยอ่าน จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป...
Novel
On Going

Freeze time หยุดเวลา หยุดความคิด หยุดชีวิต หยุดความตาย On Going

เมื่อเหล่าหนุ่มสาวจากทั่วโลกถูกส่งไปยังอีกมิติ เพื่อฆ่าฟันและไขปริศนา ผู้รอดชีวิตมีเพียงแค่1000คน [ดรอยส์] และ[อามิเลีย] ผู้ต้องเผชิญหน้ากับความจริงอันโหดร้ายและละทิ้งทุกสิ่งเพื่อเอาตัวรอด พวกเขาจะกลับมาที่โลกเดิมได้หรือไม่?! ติดตามได้ในนิยาย
Novel
On Going

WR(War Reverse) อ...อะไรนะ ผมต้องโค่นบัลลังก์ผู้กล้า On Going

เด็กคนหนึ่งถูกแกล้งแต่เงียบเพื่อไม่ให้เป็นเรื่องใหญ่ แต่เมื่อถูกแกล้งมากๆเขาจึงเอาคืนบ้าง แต่ดันถูกมองว่าเป็นเด็กไม่ดี หากคนแกล้งคือผู้กล้า และคนถูกแกล้งคือราชาปิศาจ ใครกันแน่ที่ควรถูกลงโทษ
Novel
On Going

สิ่งที่หาไม่เจอนั้นอาจอยู่เพียงแค่เอื้มก็เป็นได้ On Going

เด็กสาวผู้มีทุกอย่างอยู่ในครอบครองผู้ที่เเทบจ่ะเรียกได้ว่าโลกต้องหมุนตามเธอ แต่สิ่งที่เธอขาดไปมีเพียง "ความสุข" ที่เธอนั้นยังหาไม่เจอนั่นเอง และเธอก็ตัดสินใจว่าจ่ะต้องหา "ความสุข" ให้เจอ เรื่องราวทุกอย่างจึงเริ่มต้นขึ้น
Novel
On Going

Are you HERO? ห๊ะ?! นี้น่ะเหรอผู้กล้า? On Going

ระหว่างที่ฉันนั่งอ่านหนังสืออยู่ในบ้าน เสียงเคาะประตูก็ดังขึ้นขัดจังหวะ...ในวันนั้นชีวิตของฉันก็ได้เปลี่ยนไป...
Novel
On Going

Tenohira Size On Going

Tenohira Size นำเสนอเรื่องราวชีวิตของครอบครัวโอนิชิซึ่งประกอบด้วย แม่และลูก ๆ ทั้งสามคน หลังจากการหย่าร้างระหว่างแม่และสามีเก่า
Manga
On Going

Gakuen Dragon Slayer On Going

โรงเรียนมัธยมปลาย ดราก้อนสเลเยอร์...
Manga
Completed

Spirit Migration (スピリット・マイグレーション) On Going

ดวงวิญญาณที่ล่องลอยอยู่ในดันเจี้ยนของอีกโลกหนึ่งและสูญเสียความทรงจำ สุดท้ายเขาก็เรียนรู้ว่าตัวเองนั้นสามารถสิงสิ่งมีชีวิตอื่นได้และใช้ร่างมอนสเตอร์ในดันเจี้ยน พาตัวเขาเองออกมาสู่โลกภายนอก ถูลู่ถูถังไปกับอัศวินสาว เด็กหญิง และแม้กระทั่ง นักรบรับจ้างแสนสวย ตัวเอกของเราก็ได้เริ่มการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในโลกนี้!!
Manga
On Going

Shinyaku Märchen On Going

มังงะที่สร้างขึ้นจาก Maxi Single [Ido e Itaru Mori e Itaru Ido] และ Story CD ลำดับที่ 7 [Märchen] ผลงานของวงดนตรีที่รู้จักกันในนาม Sound Horizon ที่ได้ท่าน Torikai Yasuyuki (Stein;Gate - Eigou Kaiki no Pandora) มาปรับและแปลความใหม่ในรูปแบบของมังงะ
Manga
On Going

Astral Garden : Fate Melody แอสทรัล การ์เดน เฟทเมโลดี้ On Going

ณ ห้วงเวลาแห่งหนึ่ง โลกที่กำลังจะล่มสลายได้ถูกหลอมรวมเข้ากับมิติต่างๆเพื่อให้ดำรงอยู่ต่อไป แต่วันเวลาที่เลยผ่านทำให้เหตุการณ์เดิมกำลังจะกลับมาอีกครั้ง...ทำให้ภาระตกอยู่กับ แอสทรัล การ์เดน สถาบันฝึกสอนเหล่าเด็กสาวผู้ "แปลกแยก" ทั้งจากโลกเก่าและมิติอื่น และ ณ ที่แห่งนี้ เรื่องเล่าขานและโชคชะตาของ "เด็กสาวธรรมดา" ที่แปลกแยกยิ่งกว่าใครได้เริ่มต้นขึ้น...
Novel
On Going

Naa-tan to Goshujin tama On Going

ฮิโรยูกิ ที่เจอเด็กสาวอยู่ข้างทางท่ามกลางความมืดมิด ปล.โปรดใช้จิตวิญญาณในการรับชม (นาตัน~)
Manga
Completed

Doupo Cangqiong On Going

เสี่ยวเอี้ยนผู้เป็นอัจฉริยะแห่งตระกูลเสี่ยว แต่จู่ๆ พลังลมปราณที่สะสมมานานแรมปีกลับหายไปอย่างไร้ร่องรอย จะเกิดอะไรขึ้นกับจอมยุทธผู้นี้กันนะ ติดตามได้ใน fb.com/banmanga
Manga
On Going

The Strongest Brave Man of the Black Wizard On Going

ในโลกที่มีผู้กล้าถึง 16 คน ชิออนเป็นผู้กล้าแห่งความมืดและผู้แข็งแกร่งที่สุด แต่เขาถูกหลอกโดยคนที่เขาไว้ใจ หลังจากนี้จะเป็นการเดินทางสู่เส้นทางที่มืดหรือสว่าง....
Manga
On Going

Rokka no Yuusha On Going

พบกับ Rokka no Yuusha ในแบบฉบับมังงะ ! (ส่วนใครที่รู้อยู่แล้ว ก็อย่าสปอยซะล่ะ !)
Manga
On Going

Skip! Yamada-kun On Going

ยามาดะ เด็กนักเรียน ม.ต้น ที่เกลียดเรื่องน่ารำคาญ อย่างการเรียน การกิน และการอาบน้ำ จนวันหนึ่งเขาพบว่า เขาสามารถข้ามเวลาได้ ยามาดะจะหาทางไปสู่ชีวิตที่สมบูรณ์แบบได้หรือเปล่า?
Manga
Completed

Kyuuyaku Märchen On Going

มังงะที่สร้างขึ้นจาก Story CD ลำดับที่ 7 [Märchen] ผลงานของวงดนตรี Sound Horizon ที่ได้คุณ SOGA Shiina (Necromancer, Shokoku no Altair-san) มาเป็นผู้แปลความเนื้อหาและถ่ายทอดใหม่ในรูปแบบมังงะ
Manga
On Going

MizuTama Puzzle On Going

มิซึกิ เฝ้ามองหญิงสาวคนหนึ่งที่พบบนรถไฟมานานกว่าครึ่งปี เธอเป็นหญิงสาวบุคลิกดีผิดกับผู้หญิงที่เขาได้เจอเป็นประจำ ในตอนที่กลุ้มใจกับเรื่องงานและคิดว่าอยากพบกับเธออยู่นั่นเอง โชคชะตาก็บันดาลให้เขาได้มีเหตุพูดคุยกับหญิงสาวคนที่ตัวเองเฝ้ามองมาตลอด อีกทั้งเธอยังถึงขนาดยอมไปกินข้าวด้วย...!?
Manga
On Going

[นิยายแปล] お前をお兄ちゃんにしてやろうか! On Going

อยู่มาวันหนึ่ง จู่ๆโยอิจิผู้โตมาโดยไม่รู้หน้าพ่อแม่ก็ได้รับข่าวการตายของพ่อซึ่งเป็นประธานของกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่ พ่อของเขาได้ทิ้งพินัยกรรมเอาไว้ว่า "เขาจะต้องเลือกน้องสาวมาแค่คนหนึ่งจากตัวเลือก 'ว่าที่คุณน้อง' ทั้ง 5 คน!?" ++"...หนูไม่อยากทำงาน หนูอยากจะใช้เวลาเรื่อยเปื่อยไปกับโอนี่จังอ่ะ" (By เซรีน) ++ "มาดวลกัน! ถ้าหนูชนะ นี่จังจะต้อง...ให้หนูเป็นน้องสาวนะ!" (By โทโมมิ) ++ "โอนี่ซามะจะต้องเลือกฉันอยู่แล้วจริงมั้ยคะ? ก็มันเป็นพรหมลิขิตของเราสองคนนี่นา" (By ซายูริ) ++ "เพื่อที่จะได้เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง เพราะงั้นฉันถึงอยากเป็นน้องสาวของนี่ซังไงล่ะ!" (By ยูกิ) ++ "ถ้ามี่จังได้เป็นน้องสาวของนี่จามะ มี่จังก็จะรวยใช่มั้ยคะ?" (By มิกะ) ++ แต่กระนั้นคุณน้องแต่ละคนที่โผล่มากลับเป็นพวกมีนิสัยแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครคนละอย่างสองอย่างซะได้นี่สิ เรื่องราววุ่นๆชวนหัวระหว่างพี่น้องนำมาเสิร์ฟถึงมือท่านแล้ว ณ ที่นี้ เปลี่ยนเรื่องย่อใหม่ Cr. Lolicx de Tirkx สำรองจาก Tirkx
Novel
Completed

Canis Dear Mr. Rain On Going

เรื่องราวความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นท่ามกลางสายฝนของช่างทำหมวกหนุ่ม คุตสึนะ ซาโตรุ และชายแปลกหน้าผู้เต็มไปด้วยความลับในอดีต
Manga
On Going

ทำไมชีวิตวัยรุ่นของฉันมันไม่โรยไปด้วยกลีบกุหลาบหล่ะ On Going

มาชิโกะ อุยฮารุเธอนั่นคือลูกสาวแห่งแก๊งยากูซ่าที่มีอิทธิพลมากแก๊งหนึ่งในโตเกียว แต่เธอกับแอบชอบผู้ชายคนหนึ่งมีชื่อว่า คุราชิ โชจิ ลูกชายของนายกตำรวจ
Novel
On Going

Koiiji On Going

เรื่องราวของผู้หญิงชื่อมาเมะที่บ้านของตัวเองทำโรงอาบน้ำสาธารณะ ความรักที่ไม่สมหวังมาตลอด10ปีของเธอกับเพื่อนสมัยเด็ก
Manga
On Going

GantZ:G On Going

Spin-off ของ Gantz
Manga
Completed

Tales Of Holy Flag On Going

หลังจากสงครามที่ทางประเทศของร้องมา กลุ่มผู้กล้า Holy Flag ได้ทำตามคำขอร้องนั้นและโค่นจอมมารลง แต่ทว่าความสูญเสียก็มี Holy Flag จาก 6 เหลือเพียง 4 และแล้วสองปีพวกเขาก็หายตัวไปจากโลกแห่งสงครามและการแย่งชิงของมนุษย์แฝงตัวกับปุถุชนราวกับเมฆหมอก...แต่ทว่าก็มีเหตุบางอย่างเกิดขึ้นถึงจอมมารจะตายไปแล้วใช่ว่าโลกจะสงบสุขตลอดไป
Novel
On Going

Kantai Collection : Shiratsuyu Kaleidoscope On Going

เรื่องราวสนุกสนานเฮฮา 2 ตอน ใน ตอนเดียวจบ(?) ของเหล่าสาวเรือรบในชั้นชิราสึยุ
Manga
Completed

KanColle : Happily Ever After On Going

ชีวิตหลังสงครามระหว่าง โฮโชว และ ฮารุนะ
Manga
Completed

Namida wo Yurushita Jigoku no Shisha On Going

เพื่อที่จะช่วยให้เธอคนนั้นรอดตาย และได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง เด็กหนุ่มจึงตัดสินใจเข้าแข่งขันศึกการต่อสู้ระหว่างผู้ขึ้นสวรรค์และผู้ที่ลงมายังนรกเป็นคนที่หนึ่งล้าน โอกาสเดียวคือต้องชนะเท่านั้น ! เพราะยังไง ก็จะปล่อยให้เธอตายไม่ได้เด็ดขาด !
Manga
Completed

Nagai kami no bisque doll On Going

ครูผู้ชายโรงเรียนประถมคนหนึ่งที่รับหน้าที่ดูแลนร.ต่อจากครูประจำชั้นที่ลาคลอด ต้องรับมือกับนร.ที่มักจะสร้างปัญหาอยู่ตลอดเวลา โดยไม่รู้เลยว่าวันหนึ่งนร.คนนี้จะทำให้เขาต้องสูญเสียอะไรบางอย่างที่สำคัญไป
Manga
Completed

เดิมพันหัวใจยัยเย็นชา On Going

อดีตที่ปวดร้าว ทำให้ ต้นหญ้า ตัดสินใจว่าจะไม่ขอเป็นเพื่อนหรือมีความรักกับใครทั้งนั้น เธอได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ ในโรงเรียนใหม่ และทีมบาสเกตบอลใหม่ โดยไม่สนใจอะไรนอกจากการแข่งขันและชัยชนะเท่านั้น จนกระทั่ง การมาของ ภูเขา ทำให้เธอต้องตกตะลึง เพราะเขาเลือกที่จะเข้าชมรมเดียวกับเธอ นั่นก็คือ ชมรมบาสเกตบอล...หญิง!?
Novel
On Going

Nii-chan On Going

โปรดดูแลบุตรหลานของท่านให้ดีๆ
Manga
Completed

[Juti: Cheaters Party] ชีวิตบัดซบเพราะถูกส่งมาต่างโลก เลยสร้างปาร์ตี้สุดโหดไปตบเกรียนพระเจ้ามันซะเลย On Going

ชีวิตมีแต่เรื่องน่าเบื่อ บัดซบแล้วก็ปวดใจ ผมถูกส่งไปที่ต่างโลกและตายด้วยความคิดแบบนั้น แต่กลับคืนชีพได้อย่างปาฏิหารย์. ด้วยชีวิตที่สองและพลังที่ได้รับมานี้ ผมจะเอาชนะทุกอย่างที่เคยแพ้มาให้หมดเลยคอยดู!
Novel
On Going

Hikizuru oto On Going

เรื่องราวความรู้สึกผิดที่มีต่อเพื่อนในวัยเด็ก
Manga
Completed

Steins;Gate - Eigou Kaiki no Pandora On Going

Spin-off ของ Steins;Gate ที่นำเอา DramaCD Epigraph Triology มาวาดเป็นมังงะ เป็นเนื้อเรื่องในของเวิดไลBeta โอคาเบะล้มเลิกที่จะช่วยคุริสุและกลับไปใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา แต่โชคชะตาก็ทำให้เขาได้พบกับฮิยาโจ มาโฮะ เพื่อนนักวิจัยของคุริสุกับโปรแกรมAIที่นำเอาข้อมูลความทรงจำของคนมาใช้ “Amadeus” วิทยานิพนธ์ของคุริสุเหลือทิ้งไว้ได้นำพวกเขาไปพัวพันกับเรื่องวุ่นวายครั้งใหม่ โดยในภาคนี้จะบอกถึงเหตุการณ์ที่ทำให้ว่าอะไรทำให้เขาคิดจะช่วยคุริสุอีกครั้ง จนนำไปสู่การสร้าง ไทแมชชีนC204 และ video D-mail ที่เป็นกุญแจสำคัญในการช่วยคุริสุและนำไปสู่เวิดไลสไตเกต(True End) //อนึ่งมังงะเล่มนี่คือส่วนที่สองของ Epigraph Triology (ส่วนแรก LC by Zenshu ในชื่อ เอพิกราฟแห่งนิรันดรออกมาแล้ว 1 เล่ม 5 ตอน (7ตอนจบ))
Manga
On Going

Kantai Collection - Memories of Murakumo and the Sharp and Masochistic Admiral On Going

ความทรงจำของมุราคุโมะและการตัดสินใจและผู้การM
Manga
Completed

Atrail - Nisekawiteki Nichijou to Senmitsu Element On Going

ชิจิมะ อิโอริ นักเรียนม.ปลาย ผู้ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบธรรมดาๆ มีผลการเรียนเข้าขั้นดีและได้วางแผนในอนาคตเรียบร้อยแล้ว แต่แล้ววันหนึ่ง "สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ" ที่ถูกเรียกว่าอาเทรียลได้โผล่มาที่โลก ชีวิตธรรมดาๆของอิโอริพังทลายลงเมื่อได้รับรู้ความลับของอีกโลกหนึ่ง และความหมายในการมีตัวตนอยู่ของตัวเอง
Manga
On Going

Rifleman On Going

คนหนึ่งคน ไรเฟิลหนึ่งกระบอกกับอีกหนึ่งสงคราม
Novel
Completed

Kantai Collection -KanColle- You Are Not Alone On Going

เรื่องราวของเรือพิฆาตชิงุเระที่ต้องพบกับสิ่งที่ทำให้เธอต้องยึดติดกับอดีตที่ผ่านมาจนกระทั่ง ไทเกะทำให้เธอเห็นด้านอื่นๆ
Manga
Completed

Toumei Ningen Kyoutei On Going

มนุษย์ล่องหน
Manga
On Going

Ayeshah's Secret On Going

เด็กสาวผู้น่าสงสารที่มารดาเสียชีวิตหลังคลอดเธอออกมา? แม่เลี้ยงใจร้ายกับลูกชายสามคนอันไร้ซึ่งพันธะผูกพันทางสายเลือดกับเธอ? ห้วงอารมณ์และความต้องการที่บิดเบี้ยวอันก่อให้เกิดจิตสังหาร? ความลับที่ถักทอด้วยความทรยศ ความน่าสะพรึงกลัว การหลอกลวง ความรัก ความตาย และการแก้แค้น? ทั้งหมดนี้ฝังลึกอยู่ในป่าของไอช่า ปกคลุมด้วยรัตติกาล
Manga
Completed

Dragoon:คืนชีพมังกรปีศาจล้างโลก On Going

เรื่องนี้ผมได้แรงบันดาลใจมาจากMMDเรื่องหนึ่งแหม่ผมคิดเนื้อเรื่องมาได้1-2วันเองก็เลยอ๊ะนะเรื่องอื่นยังไม่เสร็จก็มาเปิดเรื่องใหม่อีกล่ะ
Novel
On Going

Kantai Collection -KanColle- Yukikaze will not sink On Going

ยูกิคาเซะไม่มีวันจม
Manga
Completed

Anti Romance - แอนติโรมานซ์ On Going

ตั้งแต่จบม.ปลายที่เริ่มแชร์ห้องอยู่ด้วยกันมา รู้สึกตัวอีกทีก็ผ่านไป 6 ปี แต่ความสัมพันธ์ของทั้งสองระหว่างคาคิทานิและสุโอที่ดูเหมือนจะ "เกินกว่าเพื่อนนั้น" ....!?
Manga
On Going

Canis Dear Hatter On Going

ภาคต่อจาก Canis Dear Mr. Rain ความกดดันจากผู้คนรอบข้างทำให้ซาโตรุหวนนึกถึงเรื่องราวในอดีตที่ยากจะลืมอีกครั้ง และเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาสูญเสียความมั่นใจไปทีละน้อย ในขณะเดียวกัน แม้จะสัมผัสได้ถึงความผูกพันที่เพิ่มมากขึ้นอย่างชัดเจน แต่เขากลับยังไม่พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับเรียวในสถานะที่แตกต่างไปจากเดิม
Manga
On Going

Warau Ishi ปาฏิหาริย์ศิลาปีศาจกำสรวล On Going

อาตารุ นัตสึเมดะ ถอนตัวจากชีวิตเด็กโรงเรียนมัธยมปี 1 เพราะไม่สามารถที่จะอยู่เหนือคนธรรมดาได้ พ่อแม่ของเขาถูกคนอื่นๆมองในแง่ที่ไม่ดี ทำให้อาตารุต้องอยุ่อย่างโดดเดี่ยวและมืดมน ยิ่งกว่านั้นพี่สาวของเขาซึคุมิ ซึ่งเป้นคนสวยและเรียนเก่งอีกต่างหาก จนเกิดการเปรียบเทียบทำให้เขามีปมด้อยอย่างรุ่นแรง อยู่ได้เพียงใต้เงาของเธอเท่านั้น
Manga
On Going

ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด [Relaunched] On Going

เรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายอดีตแชมป์โอลิมปิกคณิตศาสตร์ กับอาชีพแปลกพิลึกพิลั่นที่ต้องทำการสังหารมอนสเตอร์ภายในทีเดียวถึงจะได้รับประสบการณ์
Novel
On Going

Kantai Collection : Myoukou-san ga ichiban modaeta hi On Going

อ่านแล้วจะซึ้ง เมื่อเมียวโค ถูกขอแต่งงาน นี่คือความรู้สึกของเธอ ทำเอาคนอ่านน้ำตาจะไห
Manga
Completed

Youkai Ningen On Going

เมื่อเด็กหนุ่มตื่นขึ้นก็พบว่าตนมาอยู่ในสถานที่ประหลาดและเห็นเด็กผู้หญิงสลบอยู่ข้างๆเขา พวกเขาถูกใส่ปลอกคอไว้ ทว่าโทรศัพท์มือถือที่ติดอยู่กับตัวเขาดูเหมือนจะเชื่อมต่อไปยังผู้บงการเบื้องหลังได้ พวก(?)ต้องการให้ทำอะไรกันแน่นะ?
Manga
On Going

Nani mo Nai Kedo Sora wa Aoi On Going

นักวิทยาศาสตร์คาดการณ์ผลกระทบจากดาวตกใกล้เข้ามาในโลกที่กำลังจะถูกทำลายล้างอารยธรรม แต่ตรงกันข้ามกับที่พวกเขาคาดการณ์ของโลกพลาดดาวตก แม้ว่าจะหลีกเลี่ยงจากการทำลายทันทีได้มนุษย์พบว่าสิ่งที่ดาวตกทิ้งไว้ข้างหลังบางสิ่งบางอย่างในการปลุกของสิ่งที่จะเปลี่ยนหลักสูตรของอารยธรรมตลอดไป รูปแบบใหม่ของแบคทีเรียที่กินผ่านโลหะที่รู้จักกันทั้งหมด
Manga
On Going

ศึกศาสตรา ราชันย์เวทย์ On Going

ด้วยความช่วยเหลือของหนึ่งในเทพเจ้า แฟงค์ จึงได้เกิดใหม่อีกครั้งในโลกที่มีนามว่าอากอสเทีย ที่นั้นแฟงค์ต้องเผชิญกับการปกครองที่โหดร้ายของจักรวรรดิ ทำให้เขาต้องลุกขึ้นสู้ในฐานะจอมเวทย์![ฮาเร็ม R15+]
Novel
On Going

Onigiri Sasa ซาซ่า นักล่ายักษ์ On Going

สาวน้อยโลลิน่ารัก ผู้ถูกฝึกให้ตามหาและล่าปิศาจที่ปลอมตัวเป็นมนุษย์ ผลงานใหม่ของผู้วาด Domina no Do! สาวซึนซา(ดิสม์)กับไอ้บ้าดุ้นเทพมังกร
Manga
Completed

Second Mirror Online On Going

เรื่องราวการของการใช้ชีวิตสองแบบ ระหว่างโลกของเกมและโลกแห่งความจริง ซูบารุ เด็กหนุ่มผู้มีหน้าตาสุดสวย เหมือนกับท่านหญิง วัย19 ผู้ตั้งมั่นอยากจะมีชีวิตอยู่มากกว่าใครๆ และมีเลเวล 0 ตลอดกาล พร้อมกับคนรอบข้างที่มีจิตไม่ปรกติเลย แม้แต่คนเดียว [R18+]
Novel
On Going

Zetsurin! On Going

เคสึเกะ อามาโนะ ผู้ที่เกิดภายใต้ดวงดาวพิเศษ ตั้งแต่ยังเด็กเขาต้องเจอกับเรื่องราวเป็นพัน ๆ เรื่องจากการมี "ดวงในเรื่องลามก" ที่ทำให้เขาต้องลงท้ายด้วยการถูกผู้หญิงตบ... คืนนึง ดาวตกได้พุ่งตรงมาที่บ้านของเขา แต่ดวงดาวนั้นกลับกลายเป็น นางฟ้าเวทมนตร์ ลิลลี่ และผู้ติดตาม แชปปี้ พวกเขาต้องช่วยโลกจากจอมปีศาจทั้ง 100 ตน ที่มีแผนจะทำลายโลก โดยที่พวกเขาจึงต้องใช้อาวุธลับที่ซ่อนอยู่ด้านในกางเกง....ของอามาโนะ?!
Manga
On Going

[นิยายแปล] Tensei shoujo no rirekisho On Going

สาวงามผู้เป็นเลิศในศาสตร์แขนงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเรียน กีฬา ศิลปะ เสียชีวิตด้วยด้วยอุบัติเหตุอย่างกระทันหัน ปลายทางที่เธอกลับชาติไปเกิดใหม่นั้น เป็นพื้นที่บุกเบิกซึ่งไม่มีแม้กระทั่งความรู้ที่จะใช้ทำนาทำไร่ เธอได้กลับชาติไปเกิดใหม่ในฐานะลูกสาวคนสุดท้องของพี่น้องทั้งหมด 6 คน และถูกตั้งชื่อว่าเรียว เพื่อที่จะไม่ให้ตัวเองถูกขาย เพื่อที่จะไม่อดตาย และใฝ่หาสิ่งที่ตัวเองในชาติก่อนไม่เคยได้รับ ทำให้เธอเลือกใช้ความรู้ในชาติก่อนพยายามปฏิรูปหมู่บ้าน และในตอนนั้นเอง ผู้ใช้เวทมนตร์มายังหมู่บ้าน และเมื่อได้เห็นเวทมนตร์กับตา เรียวจึงรู้ตัวว่านี่เป็นต่างโลกที่เวทมนตร์มีตัวตนอยู่จริงๆ ท่ามกลางโลกที่พวกผู้ใช้เวทมตร์เป็นผู้กุมอำนาจอย่างเด็ดขาด เรียวได้ใช้ความรู้ของตัวเองก้าวข้ามผ่านบทบาทมากมายที่ตัวเธอต้องพบเจอ
Novel
On Going

[นิยายแปล] 1000 nin no Homunkurusu no Shoujo tachi ni Kakomarete Isekai Kenkoku On Going

เรื่องย่อ : หลังถูกดึงตัวมาต่างโลกจากผลพวงของพิธีคืนชีพจอมมาร เด็กหนุ่มม.ปลายแสนธรรมดา ฟูรุเทระ อิชชิ พบกับสาวน้อยโฮมุนครุส 1000 คนที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นเครื่องสังเวย เมื่อได้รับรู้ถึงการปฏิบัติตัวของมนุษย์ต่อพวกเธอที่ไม่ต่างไปจากเครื่องมือแล้ว เขาจึงตัดสินใจก่อตั้งประเทศสำหรับโฮมุนครุสขึ้น ที่ซึ่งเขาสัญญาว่าจะมอบชีวิตที่สงบสุขให้พวกเธอ =========================== เรื่องนี้แปลจาก Eng นะขอรับ อาจจะมีข้อผิดพลากหรือไม่เข้าใจบ้างขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย
Novel
On Going

Lynn In The Nameless World - เจ้าหญิงแห่งฟากฟ้า ฝ่าดินแดนสนธยา On Going

ลิน สาวน้อยนักเดินทางผู้สูญเสียความทรงจำที่มาพร้อมตราสัญลักษณ์ปริศนาบนฝ่ามือ ที่เรียกขานกันว่าตราสัญลักษณ์แห่งกวินเนเวียร์ ที่มอบพลังอำนาจเหนือกว่าสิ่งใด เรื่องราวการเดินทางของเธอภายในดินแดนสนธยาสุดแฟนตาซีที่จะชี้นำชะตากรรมของโลกไร้ชื่อ สงครามของเหล่าสายเลือดแห่งสวรรค์ ! กงล้อแห่งโชคชะตาค่อยๆจะขับเคลื่อนสู่การถือกำเนิดขึ้นของตำนานบทใหม่ !
Novel
On Going

คำสั่งสุดท้าย (Saigo no meirei) On Going

หนึ่งในเรื่องสั้นจากผลงานรวมเล่มชิ้นแรกของอ.โคมัตสึ "Sore kara kimi wo kangaeru" เรื่องราวความสัมพันธ์สมัยเรียนของซาโนะกับสึโอที่ยากจะลืมเลือนได้ลง...
Manga
Completed

Love Live! - Ori no naka no doukei On Going

โดจินคู่นิโกะมากิจากเรื่องLove Live!โดยอ.เซนยูที่จะพาทุกท่านไปอบอุ่นตับไตกัน
Manga
Completed

In Dreams นี่ฉันฝันเเน่หรือเนี่ย? On Going

เรื่องราวเรื่อยๆในความฝันของอัน....ไม่สิไม่ใช่ความฝันซักหน่อย หรือฝันกันเเน่นะ เอาเถอะ
Novel
On Going

Close Your Eyes On Going

"ฮิโรกิ" ที่โตมาโดยแม่เลี้ยงเดี่ยวพร้อมกับเพื่อนบ้าน "เรียว" ที่มีพ่อคนเดียวเช่นกัน พวกเขาสนิทกันมาแต่เล็กด้วยพื้นฐานทางบ้านที่ใกล้เคียง แต่แล้วเหตุการณ์หนึ่งในฤดูร้อนก็เปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ของพวกเขาไป...
Manga
Completed

Shanlian de Sishen On Going

เด็กหนุ่มผู้ที่มีหัวใจอันซื่อสัตย์ เขามีนามว่า อาไต้ ซึ่งตอนเด็กเขาได้เป็นขโมยเพื่อเอาชีวิตรอดไปวันๆ จนวันนึง อาจารย์ก็ได้รับเขาเป็นศิษย์ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปหลังจากนั่น
Manga
On Going

Jigoku no Enra On Going

ทากามูระ โคมาจิ สาวน้อยม.ปลายผู้เที่ยงตรงต้องมาพบกับเอ็นระ ลูกชายของราชานรก ซึ่งมาทำการกำจัดเธอในฐานะที่เธอจะทำบาปใหญ่ในอนาคต
Manga
On Going

Renri no Eda On Going

One Shot ค่ะ <3
Manga
Completed

Shiyakusho On Going

เพราะลูกค้าคือพระเจ้า ---- 'ที่ว่าการความตาย' สถานที่ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างภพนี้กับโลกเบื้องหลัง ไม่ว่าจะฆ่าตัวตาย ถูกฆาตกรรม จากไปด้วยโรคร้าย หรือโดนอุบัติเหตุพรากชีวิต ผู้วายชนม์ทุกท่านล้วนแต่ต้องมาเยี่ยมเยียนที่นี่เป็นที่แรกกันทั้งนั้น ผู้ที่ไม่มีบาปก็ได้ขึ้นสวรรค์ ผู้ที่บาปหนาก็ต้องตกนรก หรือไม่ก็...
Manga
On Going

Sennen Sensou Aigis - Eiyuu no Kizuna On Going

ผู้กล้า (ฮาเร็ม) กับจอมมาร
Manga
On Going

Dia game On Going

ไดอาแวมไพร์หน้าสวยที่ต้องหนีนักล่าแวมไพร์อย่างช่วยไม่ได้ เขาข้ามมหาสมุทรและออกจากประเทศและในที่สุด เขาก็ได้มาหลบอยู่ในประเทศญี่ปุ่น และเขาก็ได้พบกับ...
Manga
On Going

Mahou Shoujo Madoka Magica dj - The Sickness Unto Death On Going

เมื่อคิวเบย์มีความรู้สึก ปล. มีตอนเดียว
Manga
Completed

Zettai Naru Kodokusha Isolator On Going

ไม่สปอยล์ใดๆทั้งสิ้น
Manga
On Going

สุนัขกับนกนางแอ่น On Going

คาเอเดะตกอยู่ในความเศร้าโศกเพราะการจากไปของพี่ชาย จนกระทั้งเขาได้พบกับเพื่อนสมัยเด็กของเขาอีกครั้ง
Manga
Completed

Revenge Game On Going

ในวันหนึ่ง มัทสึอิ ซากุระ ได้รับจดหมายที่พูดถึงเกมแห่งการแก้แค้น และยังมีคนอื่นๆ ที่เข้าร่วมเกมนี้อย่างช่วยไม่ได้อีกด้วย...
Manga
On Going

Asuza On Going

1 ในผลงานเรื่องใส่ของ โคจิ เซย์โอะ ในเล่ม Love Letter
Manga
Completed

[นิยายแปล] Washio Sumi wa Yuusha de Aru On Going

ในปี 298 จากยุคของพระเจ้า เด็กสาวชั้นประถม วาชิโอะ สึมิ,โนกิ โซโนโกะ,มิโนวะ กิน ได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจหลักที่สำคัญคือพวกเธอจะต้องกลายเป็นผู้กล้าและต่อสู้กับเวอร์เท็กซ์ ศัตรูลึกลับที่ต้องการโจมตีท่านชินจูต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วยปกป้องชิโกกุพื้นที่เดียวในโลกที่ยังคงสามารถอาศัยอยู่ได้สิ่งที่พวกเธอไม่ทราบก็คือ การต่อสู้ครั้งนี้จะมีสิ่งที่ต้องสูญเสียมากกว่าที่พวกเธอคิดไว้
Novel
On Going

The Fairy Captivity『เชลยนางฟ้า』 On Going

อ่านสิไม่งั้นจะรู้เหรอ?
Manga
On Going

Haikyuu!! DJ - Kokokara Dokonimo Ikenai On Going

เรื่องนี้มุ้งมิ้งมากกกก ยิ่งอ่านยิ่งฟิน><
Manga
Completed

[Naruto dj] aiyou no Sumika On Going

เมื่อซาซึเกะความจำเสื่อม นารูโตะจะมีวิธีการรับมืออย่างไร เมื่อเพื่อนของเขานั้น ได้ลืมทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเขาจนหมดสิ้น มีทั้งหมด 4 ตอน
Manga
On Going

Shi ni Itaru Yamai On Going

เรื่องราวคราวรักของคนที่กำลังจะตาย ที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจไปอีกนาน อ่านดีกว่าไม่สปอย!!
Manga
On Going

Savanna Game - The Comic On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มนาคาซึยะ ชิบูยะที่ได้รับเมลปริศนาที่มีข้อความว่า "อยากจะเข้าร่วมซาวานน่าเกมรึเปล่า?" ข้อความที่ส่งมานั้นถูกต้องตามหลักธรรมนองตลองธรรมของรัฐ มันคือเกมฆ่ากัน เกมฆ่ากันนี้ถูกสร้างมาเพื่อกระตุ้นให้วัยรุ่นญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ชิบูยะและเพื่อนทั้งสองของเขา โคเทงาวะและคุโด้ได้พบกันในการต่อสู้สุดประหลาดด้วยพื้นที่มังกรแห่งกองกำลังชินเซ็นกุมอยุคแรก เรื่องราวจะเป็นเช่นไร โปรดติดตาม!?
Manga
On Going

Koneko Hiroimashita (เมื่อผมเก็บลูกแมวมา) On Going

เรื่องราวเกี่ยวกับโคมิยะ อาสึกิ นักศึกษามหาฯลัยที่ใช้ชีวิตตัวคนเดียว แต่จู่ๆวันหนึ่งพี่สาวที่หนีออกจากบ้านไป 9 ปี ก็มาหาและขอให้ช่วยรับฝากดูแลคาซาเนะที่เป็นลูกนอกสมรส โดยขอให้ช่วยรับฝากเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ อาสึกิจะทำเช่นไรกับชีวิตประจำวันระหว่างเขากับเด็กประถมที่ต้องอยู่ด้วยกัน *หากชื่นชอบและต้องการสนับสนุนผู้วาด สามารถสนับสนุนรวมไปถึงสั่งซื้อรวมเล่มได้ตามช่องทางต่างๆที่อยู่หน้าท้ายสุด
Manga
On Going

Kokoro ga Sakebitagatterunda On Going

เนื้อเรื่องก่อน Movie ที่เล่าถึง นารุเสะ จุน เด็กสาวที่พูดเก่งมาตั้งแต่เกิดแต่ได้พูดบางอย่างทำให้พ่อแม่ของตนเลิกกันด้วยความไร้เดียงสา #จริงๆนะ ในความรู้สึกผิดนั้นทำให้ไข่ฟองนึงมาปรากฎตัวที่หน้าของสาวน้อยและร่ายคำสาปรูดซิบปากสาวน้อย ทำให้นารุเสะจะเจ็บท้องทุกครั้งที่พูด โดยในมังงะจะเล่าถึงปมของตัวละครต่างๆให้ละเอียดขึ้น
Manga
On Going

Life Howling On Going

ไม่สปอยนะขอรับ :)
Manga
On Going

[นิยายแปล] Karin wo idaita shoujo - เด็กสาวผู้โอบกอดวงแหวนเพลิง On Going

จำไม่ได้ว่าตัวเองอยู่ที่นี่มาตั้งแต่เมื่อไรกันแน่ แต่ตลอดเวลาที่อาศัยอยู่ในสถานที่เฮงซวยแบบนี้ ฉันมักแหงนหน้ามองขึ้นไปบนท้องฟ้าเสมอ ดวงตะวันลอยตระหง่านอยู่บนท้องฟ้า แผ่แสงสว่างอันอบอุ่นไปยังทุกผู้ทุกคน หากอากาศแจ่มใสตลอดไปล่ะก็ โลกนี้คงมีแต่ความสุขเป็นแน่แท้ เพราะฉะนั้นฉันจึงเอาแต่ภาวนาขอให้พรุ่งนี้อากาศก็แจ่มใสตลอด อดทนกลั้นน้ำตา และฝืนภาวนาตลอดมา สุดท้ายในวันที่หยาดฝนเย็นยะเยือกโปรยปรายลงมา พวกเราก็ได้จบชีวิตลง ...ทั้งที่คิดว่าจะเป็นแบบนั้นแท้ๆ
Novel
On Going

รักใสๆของนายแสนดี On Going

รวบรวมเรื่องราวความรักใสๆในไม่กี่ พวกเขาจะได้รักกันหรือไม่โปรดติดตามตอนต่อไป
Doujin
On Going

Babel On Going

แต่เดิมแล้วพระเจ้าสร้างสรวงสวรรค์ไว้บนโลก และทุกวันจะกลายเป็นเช้าวันใหม่
Manga
On Going

Hiai Mousou รัก ลวง หลอน On Going

อาจารย์คาโดมาเอะ คาซูมะ ชีวิตของเขาได้เปลี่ยนไปเมื่อเธอผู้เป็นลูกสาวของผู้อำนวยการตาติดเป็นว่าเล่น ความยันของเธอจะทำให้ชีวิตของเขาเป็นเช่นไร
Manga
Completed

Shiranui-san wa Oni ga Mienai On Going

การต่อสู้กับพวกเขาจะเป็นเช่นไรโปรดติดตาม!?
Manga
Completed

Touhou dj - Hakanaki Shinkou wa Hakanaki Ningen no Tame ni On Going

กล่าวถึงชีวิตของซานาเอะที่ยังไม่ได้เข้ามาอาศัยใน "เก็นโซเคียว" แต่แล้วชีวิตของเธอก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อเธอทำคุกกี้ไปแจกเพื่อนๆ...
Manga
Completed

Haru no Noroi On Going

นัทสึมิเพิ่งจะเสียน้องสาว"ฮารุ" จากการทำคีโม... ก่อนที่โลงศพของน้องสาวเธอจะปิดลงเธอกระซิบว่า"...รอจนกว่าฉันจะตามเธอไปนะ ไม่นานนักหรอก" แต่คนที่ฮารุรัก "โทวโกะ" มีแผนอย่างอื่นซึ่งอาจเยียวยาหัวใจของ ทั้งสองคนได้....
Manga
Completed

RWBY - Henceforward AU (Present Part) On Going

ต่อจากอันเดิม http://www.nekopost.net/manga/2931
Manga
On Going

Chikotan, Kowareru On Going

เรื่องวุ่นๆของคนแปลกสามคน โอซากะผู้คลั่งไคล้เสียง เนโกะยาชิกิผู้เพียบพร้อม จิโกะตันผู้โดดเดี่ยว .......เอ้า เมากาวสิครับมัวรีรออะไรกัน!!
Manga
Completed

Koushaku Reijou no Tashinami On Going

เรื่องราวของป้าที่กลับชาติมาเกิดเป็นสาวน้อยน่ารักในเกมจีบหนุ่ม! ซะเมื่อไหร่
เรื่องราวของตัวเอกที่กลับชาติมาเกิดเป็นตัวร้ายในเกมจีบหนุ่ม!

ตัวเอกได้กลับชาติมาเกิดเป็นราชินีจอมชั่วร้ายในเกมจีบหนุ่มที่เคยเล่น แต่ไม่มีความทรงจำหลงเหลืออยู่เลย จนกระทั่ง เมื่อความทรงจำในอดีตชาติกลับคืนมา เธอพบว่าเธอกำลังตกอยู่ในฉากสุดท้ายของเกม แถมยังเป็นฉาก Bad End สำหรับเธอที่กลายเป็นตัวร้ายแล้วอีกด้วย!? น่ายินดีที่เหตุการณ์กลับกลับตาลปัตร แทนที่เธอจะถูกกักบริเวณไว้เหมือนกับในเกมจีบหนุ่มที่เคยเล่น กลับกลายเป็นว่าเธอได้ถูกมอบหน้าที่ในการปกครองดินแดนในฐานะบุตรสาวของขุนนางใหญ่แทน
ผลงานที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน ncode.syosetu ได้แปลงเป็นมังงะลงในนิตยสาร Komikaraizu และแปลลงแมวเรียบร้อยแล้ว!
Manga
On Going

[นิยายแปล] Dragon Martial Emperor On Going

ในโลกที่ต่างออกไป โลกที่มีวิทยายุทธ์ครอบงำ และมีดาบแห่งจักรพรรดิควบคุมโชคชะตาของผู้คนนับล้าน หลงยี่มือสังหารอันดับหนึ่งที่เสียชีวิตลง และได้เกิดใหม่ในโลกใบนี้ในตระกูลผู้ฝึกยุทธ์ชั้นสูง แต่ต้องถูกเหยียดหยามเมื่อเขาไม่สามารถฝึกวรยุทธ์ได้ FanPage : www.facebook.com/gsidme
Novel
On Going

Wonderland On Going

มนุษย์ตื่นขึ้นมาและพบว่าขนาดร่างกายของตนหดลง พวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดจากอันตรายจากธรรมชาติได้หรือไม่? นี่คือเรื่องราวของอลิซและโปโกะ สุนัขของเธอในโลกใบใหม่นี้
Manga
On Going

Fate/Zero - Ou-sama no namida องค์ราชันกันแสง On Going

"เอนคิดู สหายแห่งข้า มิตรแท้แห่งผืนป่า หลังจากที่พวกเราขึ้นเขาไปปราบกระทิงสวรรค์กันในตอนนี้เจ้ากลับอยู่ในห้วงนิทรา ไม่ได้ยินเสียงข้าอีกต่อไป" เขาสัมผัสลงไปที่หัวใจ แต่มันไม่กลับมาเต้นอีกแล้ว
Manga
Completed

Smells Like Green Spirit On Going

มิชิมะนักเรียนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในชนบท มักจะถูกแกล้งโดยเพื่อนร่วมห้อง เหตุผลนั่นก็เพราะว่า เขาดูเหมือนโฮโม ที่จริงมิชิมะเองไม่ได้ต่อต้านการกลั่นแกล้งนั้นเลยและมักจะปลอบใจตัวเองด้วยการแต่งตัวข้ามเพศ วันหนึ่งบนชั้นดาดฟ้า มิชิมะพบว่าลิปสติกที่เขาทำหายนั้นได้ไปอยู่ในมือของคิริโนะ หนึ่งในอันธพาล และเขากำลังใช้ลิปสติกของมิชิมะบรรจงทาไปที่ปากของเขา! และนี่คือเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่หาสถานที่ที่พวกเขาจะเป็นตัวของตัวเองได้จริงๆ
Manga
On Going

Boyfriend On Going

หญิงคบหญิงในฐานะแฟนหนุ่ม..
Manga
Completed

Touhou Project dj - Haiiro no Zanshou Ge Muted Afterglow On Going

กาลเวลาย่อมเปลี่ยนแปลงคนเรา ถูกหรือไม่แต่อย่างใด?
Manga
Completed

Kuzu no Honkai ความปรารถนาของเหล่าสวะ On Going

อาวายะ มุกิ และยาสุโอกะ ฮานาบิ เป็นคู่รักที่ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เหมาะสม" ทว่าทั้งสองคนมีความลับที่บอกใครไม่ได้อยู่...
Manga
Completed

Sennen Sensou Aigis - Eiyuu no Kizuna On Going

มังงะที่สร้างจากเกมแนว Tower Defense ของค่าย DMM เมื่อครั้งอดีตกาลนานมาแล้วเทพไอกิสได้ทำการผนึกเหล่าปีศาจชั่วร้ายบนผืนพิภพของเหล่ามนุษย์ เมื่อผ่านไปหลายพันปี เทพมารเทียเมทได้กลับมายังฝืนพิภพมนุษย์อีกครั้ง เพื่อทำลายล้างเผ่าพันธ์ของมนุษย์ และสถานที่แรกที่ถูกทำลายนั้นคือ อาณาจักรเมืองหลวง ซึ่งเป็นบ้านเกิดขององค์ชาย ผู้ซึ่งเป็นทายาทของราชาผู้กล้านั้นเอง องค์ชาย(พระเอก) จะหนีรอดจากเงื้อมือเทพมารเทียเมทได้หรือไม่ โปรดติดตาม
Manga
On Going

Tokyo Shinobi Squad - พลพรรคนินจาโตเกียว On Going

ปีค.ศ. 2049 ณ กรุงโตเกียว นครแห่งบาปซึ่งเซ็งแซ่ไปด้วยเสียงของประชากรที่คับคั่ง การแก้แค้นลงฑัณฑ์ฝ่ายอริได้ถูกยกให้เป็นหน้าที่ของกลุ่มคนที่เรียกตนเองว่า..."นินจา"
Manga
On Going

Kantai Collection : Chinjufu Shoumen Kaiiki Kirai Fusetsu Sakusen On Going

เรื่องราวของสาวน้อยน่ารักนามว่า อุชิโอะ ที่มักจะถูกคุกคามทางเพศอยู่บ่อยๆ และภารกิจวางทุ่นระเบิดของผู้บัญชาการ ไม่เสื่อมหรอกนะ ว่าแต่ ทำไมโดจินแกต้องโทนสีฟ้าด้วยหว่า?
Manga
Completed

Kantai Collection -KanColle- Hibiki Manga - Gift and Promise On Going

เรื่องราวเกี่ยวกับ ของขวัญ และ คำสัญญา ของกองเรือพิฆาตที่ 6
Manga
Completed

Namae wa Mada Nai - As Yet I Have No Name On Going

เรื่องราวของผู้หญิงสองคนที่ตึงๆใส่กัน โดยที่ไม่รู้จักชื่อกัน?
Manga
Completed

Kiznaiver On Going

อากาตะ คัตสึฮิระ เด็กหนุ่มมัธยมปลายผู้ไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดจนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้ถูกพาเข้ากลุ่มที่สมาชิกแต่ละคนต้องแบ่งปันความเจ็บปวดของกันและกัน อะไรคือสิ่งที่เหล่าหนุ่มสาวพวกนี้มีเหมือนกัน? นี่คือเรื่องราวของสายสัมพันธ์ที่ถูกเชื่อมโยงไปด้วยบาดแผล เรื่องราววัยรุ่นที่จะแหกกฎทั้งปวงของเหล่าหนุ่มสาวที่แบ่งปันความเจ็บปวดของกันและกันได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
Manga
On Going

ความลับ On Going

อ่านจากขวาไปซ้าย
Doujin
On Going

Ogeha On Going

ซาโตชิเด็กหนุ่มนักเรียนธรรมดาได้เห็นวัตถุประหลาดบนฟ้า เมื่อเขาตามมันไป เขาก็พบกับ...
Manga
On Going

แม่ On Going

เรื่องราวของลูกกับแม่ที่คุณไม่ต้องเสียน้ำตา
Doujin
Completed

One Piece dj - Gravity On Going

* Doujunshi ของ OnePiece ค่ะ *
Manga
Completed

It's my life On Going

เมื่ออัศวินเกษียณตัวเองไปอาศัยอยู่บ้านนอก อยู่ๆก็มีแม่มดโลลิตกมาใส่บ้าน เรื่องราววุ่นๆก็เกิดขึ้น
Manga
Completed

My Heart is beating On Going

แบ ซูกุ เป็นนักเรียนตัวอย่าง อาศัยอยู่กับพ่อของเขาผู้ซึ่งเป็น รองผอ.โรงเรียน เพียงสองคน ในขณะที่พ่อของเขาคาดหวังไว้มาก ซูกุได้ซ่อนความหลงไหลของเทาที่มีต่อชุดว่ายน้ำเอาไว้ โดยที่เขาไม่รู้ว่ามันมาจากไหน แต่ความรักที่เขามีให้ชุดว่ายน้ำนั้นบริสุทธิ์และแท้จริง แต่เมื่อวันหนึ่ง ขณะกำลังแอบถ่ายรูปข้างสระว่ายน้ำโรงเรียน ซุกุได้ถูกครุประจำชั้นของเขาจับได้ และได้บังคับให้ทำเรื่องที่ไม่คาดคิด แต่นั่น ทำให้ซูกุได้ค้นพบบางสิ่ง หัวใจของเขา กลับมาเต้นแรงอีกครั้ง?
Manga
On Going

Satsuriku no Tenshi เด็กสาวกับฆาตกร On Going

เรื่องราวของเด็กสาวกับฆาตกร
Manga
On Going

Bokura no Koi wa Shi ni Itaru Yamai no You de On Going

เรื่องราวความรักอันแสนอบอุ่น? ระหว่างนางเอกและเพื่อนสมัยเด็ก อุมิและโซระ
Manga
On Going

Billion Dogs On Going

เมืองที่เปี่ยมไปด้วยด้านมืดและด้านสว่างเขาผู้ซึ่งเป็นผู้ว่าตั้งใจที่จะปฏิรูปซึ่งจำเป็นต้องวางรางฐานตั้งแต่ยังอยู่ที่โรงเรียนในฐานะประธานนักเรียนเพื่อนสร้างความเชื่อมั่นให้กับสังคม แต่เขากลับถูก้พื่อนสยิทใช้ปีดแทงในงานปฐมนิเทศน์.....
Manga
Completed

Kuhime On Going

เรื่องราวของเซย์จิ คิโต้ และผองเพื่อนที่เข้าไปทดสอบความกล้าในตึกร้างแห่งหนึ่ง แล้วถูกจู่โจมโดย "บางอย่าง" ที่มีรูปร่างหน้าตา "เหมือนมนุษย์ แต่ไม่ใช่มนุษย์" ในตอนที่เซย์จิกำลังจะถูกฆ่านั้นเอง เขากลับได้เด็กสาวลึกลับในชุดกิโมโนช่วยเหลือไว้...
Manga
On Going

Beloved. On Going

เรื่องราวของจักษุแพทย์สาวรุ่นราวคราวป้า กับเธอคนนั้นที่บาร์เหล้า หลังจากค่ำคืนอันเร่าร้อนผ่านไป ป้าก็แทบหัวใจวายตายเมื่อได้รู้ว่าแท้จริงแล้วเธอคนนั้นเป็น...
Manga
On Going

Uratarou On Going

เจ้าหญิง ไทระ จิโยะ แสวงหาความเป็นอมตะ และได้ยินเรื่องเล่าของบุรุษผู้เป็นอมตะ"ไคจิน" แต่เมื่อพบกัน บุรุษนั้นกลับแสวงหาความตายอยู่?
Manga
On Going

Chimamire Sukeban Chainsaw On Going

เมื่อ เนโร เด็กสาวจิตวิปลาสได้เปลี่ยนทุกคนในห้องให้กลายเป็นกองทัพซอมบี้ กีโกะ เด็กสาวคนเดียวที่รอดชีวิตมาได้จึงตัดสินใจที่จะยับยั้งความทะเยอทะยานของเนโร ด้วยเลื่อยไฟฟ้าคู่ใจที่พร้อมจะฟาดฟันเหล่าศัตรู ที่ถึงแม้จะเคยเป็นเพื่อนร่วมชั้นของเธอก็ตาม
Manga
On Going

Love Letter On Going

เรื่องราวของการเกิดใหม่ของวิญญาณดวงน้อยที่จะทำให้คุณอบอุ่นไปทั้งหัวจิตหัวใจ
Manga
Completed

[นิยายแปล] Murasakiiro no Qualia - 紫色のクオリア On Going

เรื่องราวของฮาโต้ มานาบุ กับเพื่อนที่แสนแปลก มาริ ยูคาริ ผู้เห็นมนุษย์เป็นหุ่นยนต์ หัดแปลครับ อาจจะช้าไปซักหน่อยแต่ก็จะพยายามครับ : ] [Eng : http://nanodesutranslations.org/]
Novel
On Going

Kimi ga Naita kara On Going

หลังจากย้ายบ้านมาไม่นาน ตอนที่คาวะมาตะนั่งอยู่ที่ระเบียง มีเศษกระดาษโปรยปรายลงมาจากฟากฟ้า เศษกระดาษแผ่นนั้น เขียนว่า "ชอบครับ" "คุณครู" และยังได้ยินเสียงกลั้นสะอื้น คาวะมาตะรู้ว่าเสียงที่ได้ยินนั้นคือเสียงของโคะสึเกะ รุ่นพี่ที่ที่ทำงานพิเศษ หลังจากนั้น คาวะมาตะก็มิอาจละสายตาไปจากโคะสึเกะได้เลย และวันหนึ่งบุคคลที่โคะสึเกะเรียกว่า "อาจารย์" ได้ปรากฏออกมา...
Manga
Completed

Not One Story On Going

ไม่ใช่เพียงหนึ่งเรื่องราว รวมมังงะสั้นหลากหลายแนวเอาไว้ที่นี่...
Doujin
On Going

Onna no Ko On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มเสียงสาวกับเด็กสาวทรงโต
Manga
Completed

League of Legend Bounce Bounce Story On Going

เรื่องราวเหตุการณ์ในสถาบันวิจัยเมือง Zaun
Manga
Completed

[นิยายแปล] The Dungeon Seeker On Going

ทาเคดะ จุนเปย์ เด็กม.ปลายที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กกับทัตสึมิยะ โนริโกะ และนักเลงอย่างคิโดะ โชตะ วันหนึ่งระหว่างที่กำลังโดนแกล้งจุนเปย์เหมือนปกติ พวกเขาก็ถูกอัญเชิญไปต่างโลกโดย”พระเจ้า”ที่ทำตามอำเภอใจ...  
Novel
On Going

Star Martial God Technique On Going

ภายในโลกทั้งหมดมีการสร้างเส้นทางไว้สิบสองเส้นเพื่อที่จะปีนไปยังหอคอยแห่งพระเจ้า.และตามตำนานดังกล่าวเส้นทางสิบสองเส้นทางนั้นได้นำไปยังเส้นทางแห่งตำนานของความเป็นอมตะ.แต่ถึงกระนั้นเหล่าเส้นทางในหอคอยแห่งพระเจ้านั้นล้วนแล้วแต่ใช้เวลานานเกินไปไม่มีจบสิ้น. ในยุคโบราณนั้นเคยมีหลากหลายศิลปะต่อสู้,โลกนี้ช่างน่าเศร้านักที่ตกอยู่ภายใต้การเปลี่ยนแปลงที่เลวร้าย,และเหลือเพียงแค่สามอย่างที่หลงเหลืออยู่,ศิลปะการต่อสู้แห่งเปลวเพลิง ศิลปะการต่อสู้ วิชาแห่งมังกร และศิลปะการต่อสู้แห่งดวงดารา รุ่นของเหล่าผู้ฝึกยุทธ์ของเหล่าศิลปะการต่อสู้ทั้งสามนี้ล้วนแล้วแต่มองหาเส้นทางของความเป็นอมตะ ผู้ฝึกหัดศิลปะการต่อสู้แห่งดวงดาราบนเส้นทางการเดินทางตลอดทั้งชีวิต,กับสาวงามที่อยู่เคียงข้าง วางแผนที่จะกลายเป็นเทพสูงสุด.
Manga
On Going

Hakwonmul : School Love Story On Going

การแอบรักข้างเดียวมักจะมีอุปสรรคมากมายเสมอ อย่าได้ย่อท้อ!
Manga
On Going

Jaryuu Tensei On Going

เรื่องราวของมนุษย์เงินเดือนผู้ประสบอุบัติเหตุตายอย่างน่าอนาถ ก่อนจะได้ไปจุติใหม่ในฐานะ อสูรมังกรในต่างโลก
Manga
On Going

รวมแปลเรื่องสั้น (ตามใจผู้แปล) On Going

รวมแปลเรื่องสั้น (จากภาษาอังกฤษ) หลายๆแนว เพื่อฝึกภาษา ตามใจผู้แปล
Novel
On Going

Totsukuni no Shoujo จารย์หมี On Going

เรื่องราวของเด็กสาวผู้อยู่ในป่ากับอาจารย์ที่เป็นปีศาจ
Manga
On Going

Kantai Collection - KanColle - รุ่งอรุณแห่งฐานทัพ On Going

วันที่ ××× เดือน ××× บริเวณมหาสมุทรแซลมอล พวกเรา เหล่ากองเรือทะเลลึก ศัตรูตัวฉกาจที่มนุษย์ต่างหวาดกลัว และแล้ว เราก็ได้มาพบกับ..สิ่งมีชีวิตตัวน้อยๆ ดูเหมือนจะเป็น มนุษย์ ? นี่ ใช่มนุษย์ตัวเป็นๆใช่หรือเปล่า ?
Manga
Completed

[นิยายแปล] กำเนิดเทพเจ้าสงคราม - PMG On Going

เรื่องย่อ : หนุ่มกำพร้าใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว เขาได้ข้ามไปยังอีกโลกเข้าร่างผู้ที่มีชื่อแซ่ เดียวกัน ผู้เป็นนายน้อยขยะที่โดนรังแกจนสิ้นชีพ ติดตามได้ที่ : https://www.facebook.com/pmgth.th/ * NOT FOR SALE *
Novel
On Going

Furenai Koibito On Going

เรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่างหญิงสาวกับปรากฏการณ์ทางวิญญาณ
Manga
Completed

Hiraheishi wa Kako wo Yumemiru On Going

เรื่องราวของนายทหารชั้นสองกากๆที่เสียชีวิตในสงครามตัดสินระหว่างมนุษยชาติกับปีศาจ ก่อนจะไปจุติใหม่ในอดีตชาติของตนอีกครั้งแบบงงๆ แต่เรื่องราวทั้งหมดมันไม่ได้มีแค่การเริ่มต้นใหม่ที่จุดสตาร์ทเท่านั้น......
Manga
On Going

Touhou dj - Laughing Crescent Moon On Going

หลายครั้งที่เหล่าเด็กๆทั้งหลาย เมื่อมีสื่งที่ขวางทางพวกเขาจากสิ่งที่ต้องการ พวกเขาจะเริ่มใช้ความรุนแรงเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งนั้น จนกระทั้งทำให้สิ่งนั้นพังทลายลง และตระหนักได้ว่า ไม่มีทางทำให้ของสิ่งนั้นกลับคืนมาได้อีกแล้ว............
Manga
On Going

1/11 On Going

อันโด โซระเลือกที่จะล้มเลิกความฝันที่จะเป็นักฟุตบอลมืออาชีพหลังจากรู้สึกตัวว่าตนเองไม่มีพรสวรรค์ ทว่า หลังจากที่ได้พบเจอกับผู้เล่นตัวแทนญี่ปุ่น วาคามิยะ ชิกิ ความรู้สึกบางอย่างที่หลับไหลอยู่ภายในตัวของโซระก็ค่อยๆปรากฎขึ้นมาอีกครั้ง... และนี่คือเรื่องราวของโซระและเหล่าผู้คนที่เขาจะได้ค้นพบระหว่างเส้นทางของการขึ้นเป็น '1 ใน 11 ของทีมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก'
Manga
On Going

Kancolle : Super Hishokan no Fubuki On Going

เรือพิฆาต ฟุบุกิ ที่จับพลัดจับผลูได้มาเป็นเลขานุการของผู้บัญชาการมือใหม่ ความสนุกป่วนฮาจึงได้เริ่มขึ้น
Manga
On Going

Zerozaki Kishishiki no Ningen Knock On Going

'ตระกูลเซโรซาคิ' ...นั่นคือนามของกลุ่มรวมตัวของเหล่าฆาตกรโรคจิตที่น่าหวาดผวาเกรงกลัวมากที่สุด และเป็นตระกูลที่นับถือความเป็น 'ครอบครัว' มากที่สุด--เพื่อปกป้องครอบครัวแล้ว ต่อให้ต้องฆ่าทั้งโลกทิ้งก็ทำได้-- และนี่คือเรื่องราวการดำเนินชีวิตของ 'เซโรซาคิ คิชิชิคิ' (ซีมเลสบิอัส) เซโรซาคิผู้สังหารคนมามากที่สุด และเป็นเซโรซาคิที่มีชีวิตยืนยาวกว่าใครๆที่สุด
Manga
On Going

ในที่สุดฉันก็มองเห็น On Going

สาวน้อยคนนึงมีปัญหาทางสายตา ซึ่งมันส่งผลกระทบกับการเรียน ทำให้เธอต้องไปหาซื้อแว่นตามาใส่...
Manga
Completed

Bokura no Fushidara On Going

สาวแว่นหัวเถิกคนหนึ่ง ผู้มองโลกในแง่ลบ และมันสมองไม่ดีแต่มีความพยายาม และในวันหนึ่งเธอก็ได้รับพลังพิเศษมาจากปีศาจ
Manga
Completed

Ore ga Doutei o Sutetara Shinu Ken ni Tsuite On Going

ไอ้หนุ่มเวอร์จิ้นคนหนึ่งจู่ๆก็ฝันแปลกๆว่าตัวเองตาย แต่สุดท้ายเขาก็รู้ความจริงว่า..
Manga
On Going

Rapunzel On Going

เขาว่ากันว่าเส้นผมคือชีวิตของหญิงสาว
Manga
Completed

Umareru Kachi no Nakatta Jibun ga Anna no Tame ni Dekiru Ikutsuka no Koto On Going

มุไค คาสุยะ ชายหนุ่มผู้ล้มเหลวในชีวิตจนวันหนึ่งได้ย้อนกลับไปสมัยยังเป็นเด็กประถม โดนความทรงจำคงเดิม และเรื่องราวความบรรลัยก็ได้เริ่มขึ้น
Manga
On Going

Sengoku Basara 2 มหาศึกบาซาร่า On Going

ยุคมืดหรือที่เรียกว่ากลียุค สงครามที่ห่ำหั่นกันเพื่อชินจักรพรรด์ หลังจากโอดะ โนบุนากะถูก ลอบสังหาร สงครามที่ยิ่งใหญ่อันเกิดจากโทโยโทมิ จึงได้เปิดฉากขึ้น! มังกรดาเดียวแห่งโอชู รองแม่ทัพแห่งทาเคดะ และ นายน้อยเจ้าสำคาญ ใครจะเป็นผู้ปราบโทโยโทมิและชิงดินแดนมาได้กัน!
Manga
Completed

Despair Trigger On Going

เรื่องราวความรักใสๆ ของสองพี่น้องในวันโลกพินาศ
Manga
Completed

Koneko Mata Hiroimashita (เมื่อผมเก็บลูกแมวมาอีกแล้ว) On Going

ภาคต่อของ Koneko Hiroimashita (เมื่อผมเก็บลูกแมวมา) http://www.nekopost.net/manga/3754
Manga
On Going

Chuuko demo Koi ga Shitai! มือสองแล้วทําไมถ้าใจคิดจะรัก On Going

"จะบ้าเรอะ! ยัยของใช้แล้วนี่!" อารามิยะ เซอิจิ เด็ก ม.ปลาย ธรรมดาดันไปพัวพันกับเรื่องวุ่นวายของนักเลงขาใหญ่สุดของโรงเรียนอย่างอายาเมะ โคโตโกะ จนเธอไล่ตามเขาไม่พอยังมาสารภาพรักอีกต่างหาก แต่เซอิจิปฏิเสธไป เพราะมีอุดมการณ์อยู่ในใจอยู่แล้วว่า "สนใจเฉพาะนางเอกเกมโป๊เท่านั้น" ต่อให้โคโตโกะสวย แต่ด้วยข่าวลือว่าเธอเป็นของมือสอง สำหรับเขาจึงไม่มีอะไรให้คุยกันอยู่แล้ว ทว่าแทนที่บอกแล้วเธอจะยอมแพ้ เธอกลับบอกว่า "จะเป็นสาวในฝันของนายให้ได้เลยคอยดู" แล้วประกาศเสร็จ โคโตโกะก็แปลงโฉมกลายเป็นสาวน้อยน่ารักไว้ผมทรงทวินเทลอย่างกับนางเอกเกมโป๊เสียนี่! ซ้ำยังรุกใส่เซอิจิรุนแรง แบบอยากจะถามว่าแน่ใจว่านี่ไม่ใช่เกมโป๊นะ? อีกต่างหาก!!
Manga
On Going

Rurouni Kenshin Ibun - Ashitarou Zenka ari On Going

Spin-off ซามูไรเพนจร เรื่องราวก่อนเปิดภาคใหม่ฮอกไกโดในฤดูใบไม้ผลิปี 2017

คำเตือน ภาพนี้เหมาะสำหรับอายุ 30 ปีขึ้นไปอาจมีภาพที่ต้องใช้วิจารณญาณในการชม
Manga
Completed

When You Wish Upon a Star On Going

ผลงาน One shot เรียบๆ หนึ่งเรื่อง ที่อ่านจบแล้วก็ให้รู้สึกว่า ถึงแม้จะมืดมิด ถึงแม้จะมองไม่เห็น แต่เบื้องหลังเมฆทึบเหล่านั้นก็ยังมีดาวคอยกระพริบแสงอยู่เสมอ... ชิลๆน่ะ
Manga
Completed

[นิยายแปล]The Lazy Swordmaster - เทพดาบผู้เกียจคร้าน On Going

ในที่สุดผมก็จัดการราชาปีศาจสำเร็จ ขอผมพักหน่อยไม่ได้หรอ? ปล่อยผมให้อยู่คนเดียวเถอะ ขอผมพักหน่อยนะ วีรบุรุษจากโลกยุคปัจจุบันได้ไปเกิดใหม่ในต่างโลก เขาอยากใช้ชีวิตอย่างสงบสุข แต่ปัญหาต่างๆก็ได้เกิดขึ้น เมื่อตระกูลของเขาได้เริ่มเลือกตำแหน่งผู้สืบทอดตระกูลคนใหม่ ขณะเดียวกัน ศัตรูตัวใหม่ก็กำลังเคลื่อนไหวอยู่ในเงามืด
Novel
On Going

Buster Dress On Going

หลังสิ้นศตวรรษที่ 22 มนุษยชาติได้ตั้งรกรากใหม่ขึ้น แต่ก็มีการโจมตีปริศนาเกิดขึ้น เป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวของฮารุโตะ อาโออิ กับบัสเตอร์เดรสกันฮอร์ค หุ่นรบปัญญาประดิษฐ์ขึ้น
Manga
On Going

Ekko+Jinx On Going

Manga
Completed

[นิยายแปล] My Death Flags Show No Sign of Ending On Going

ฮิราซาวะ คาซูกิ เขาเป็นเพียงเด็กมหาลัยธรรมดาๆที่หาพบได้ทั่วๆไป ดูเหมือนว่าพอรู้สึกตัวอีกทีเขาก็ได้กลายเป็นตัวละครภายในเกมไปซะแล้ว ยิ่งกว่านั้น เพราะเขาได้กลายเป็น "ฮาโรลด์ สโตร์ก" ผู้ที่เป็นบุคคลที่ถูกเกลียดมากที่สุดของเรื่องแถมยังมีฉายา " King of Trash " (TL: เลวยั้นเงา) และสำหรับเขา ทุ่นระเบิดที่เรียกว่า Death Flags ต่างรายล้อมอยู่รอบตัวเขาไปทั่ว คาซูกิเขาจะสามารถหลีกหนีภูเขาแห่ง Death Flags เหล่านี้และก้าวเดินบนเส้นทางที่ทำให้เขารอดชีวิตได้หรือไม่ !?
Novel
On Going

Koutetsujou no Kabaneri On Going

มนุษย์ต้องหลบซ่อนอยู่ในป้อมปราการ และต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตคล้ายซอมบี้ที่มีหัวใจเป็นเหล็กกล้าซึ่งเรียกกันว่า “คาบาเนะ” มีเพียงรถไฟหุ้มเกราะ “ฮายาจิโระ” เท่านั้นที่สามารถเดินทางไปมาระหว่างป้อมปราการแต่ล่ะแห่งได้ ใครก็ตามที่ถูกคาบาเนะกัด จะติดเชื้อแล้วกลายเป็นคาบาเนะ อยู่มาวันหนึ่งได้มีคาบาเนะหลุดเข้ามาในเมืองที่อิโคมะพระเอกของเราอาศัยอยู่ เขาจะเอาชีวิตรอดจากที่นั่นได้หรือไม่ แล้วมุเมย์ เด็กสาวปริศนา คนนั้นเป็นใครกันแน่ "คาบาเนริ" ต่างจาก "คาบาเนะ" งั้นหรือ!?
Manga
On Going

Gleipnir-กายาสถิตอสูร On Going

เรื่องราวของ คากายะ ชูอิจิ เด็กหนุ่มมัธยมปลาย​ธรรมดาทั่วไป ที่มีพลังวิเศษที่สามารถแปลงร่างเป็นชุดมาสคอสได้ ถูกรู้ความลับโดยเด็กสาวรุ่นน้อง อาโอกิ แคลร์ ทั้งสองจึงร่วมกันไขปริศนา​เกี่ยวกับพลังของมาสคอสตัวนี้
Manga
On Going

Ichigo 100% - EAST SIDE STORY On Going

เรื่องราวภาคต่อจาก Ichigo 100% เป็นเรื่องราวของโทโจ อายะ ในช่วงมหาลัยกับพ่อหนุ่มพนักงานร้านหนังสือ
Manga
Completed

Boku Dake Shitteru Ichinomiya-san On Going

จากผู้เขียน Nana To Kaoru สู่มังงะ(?)เรื่องใหม่ Boku Dake Shitteru Ichinomiya-san เรื่องราวของเด็กผู้ชายกับเด็กผู้หญิงผู้มีความลับ...
Manga
On Going

Watashi no Fushidara On Going

เมื่ออาจารย์สาวผู้ว่างเปล่า ได้พบกับความรักครั้งแรกในชีวิตกับ..
Manga
On Going

Kantai Collection -KanColle- Revival On Going

เรื่องสั้นของสาวเรือรบคนหนึ่งที่ได้จมลง เอ่อ..ปกมัน R-18 ก็จริง แต่มันไม่เรทขนาดนั้นหรอกนะ!!
Manga
Completed

Seirei Gensouki ~Konna Sekai de Deaeta Kimi ni~ On Going

อามาคาวะ ฮารูโตะ มีหญิงสาวที่สัญญาว่าเมื่อโตขึ้นพวกเขาทั้งสองจะแต่งงานกัน เขาพยายามอย่างหนักที่จะปกป้องหญิงสาวที่สัญญาไว้ด้วยความพยายามอย่างหนักทำให้เขาได้เรียน วิธีการฟันดาบและศิลปะการป้องกกันตัวตลอด จนวันหญิงสาวคนนั้น หายตัวไป จากวันนั้นก็ผ่านไป 5 ปี ตอนที่เขากำลังนั่งรถเมล์ เพื่อที่จะไปทำงานพิเศษ ก็เกิดอุบัติเหตุบนรถ ทำให้เขานั้นเสียชีวิต เมื่อลืมตายขึ้นมาเขาก็มาอยู่ในร่างของ ริโอะ วัย 6 ควบและความทรงจำของทั้งสองภพก็มารวมกัน
Manga
On Going

Murabito desu ga Nani ka? ผมมันก็แค่ชาวบ้านแล้วจะทำไม? On Going

การเดินทางของชาวบ้านที่แกร่งที่สุด กำลังจะเริ่มขึ้น...
Manga
On Going

Grancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ On Going

ณ ทวีปซึ่งถูกครอบงำด้วยเคออส เหล่าผู้คนต่างหวาดกลัวต่อภัยพิบัติที่เกิดจากเคออสนั้น จึงต้องใช้ชีวิตมาโดยได้รับการคุ้มครองจาก "ลอร์ด" ผู้มีพลังของตราศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถสยบสิ่งเหล่านั้นได้ ทว่า ไม่รู้ว่าเมื่อใดที่พวกลอร์ดต่างละทิ้งหลักการ "ปกป้องผู้คน" แล้วเลือกที่จะเข้าห้ำหั่นแย่งชิงตราศักดิ์สิทธิ์กับดินแดนกัน จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของสงครามอันวุ่นวาย
Manga
On Going

Kantai Collection -KanColle- Ano Ato On Going

ตอนเสริมเรื่องลับๆ ที่ไม่ได้เผยแพร่ในอนิเมะ มันก็คือตอนที่ 3.5 ของอนิเมะยังไงล่ะ
Manga
On Going

Atelier Tanaka (Tanaka the wizard) On Going

ทานากะ ผู้ซึ่งไปเกิดใหม่ตายโลกพร้อมกับ สกิล ฟื้นฟู ที่แสนจะขี้โกงเรื่องราวของชายผู้ที่ หน้าตาไม่ดี ในต่างโลกได้เริ่มขึ้นแล้ว...
Manga
Completed

Ashita, Kimi ni Aetara On Going

รินโกะเด็กผู้หญิงอายุ 14 ปี ตั้งใจจะสารภาพรักกับรุ่นพี่ที่กำลังจะจบการศึกษา แต่วันต่อมาเธอกลับตื่นขึ้นมาเป็นผู้หญิงอายุ 29 ปี ที่ใช้ชีวิตร่วมกับเด็กสาวอีก3คนเสียอย่างงั้น
Manga
On Going

[นิยายแปล] ชาวบ้านเลเวล 999 On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มชาวบ้าน ที่วันหนึ่งในตอนอายุ 2 ขวบ เขาสังเกตเห็นบางอย่าง ว่าหากชนะมอนสเตอร์ได้ ก็จะร่ำรวย..
Novel
On Going

Tatoe Todokanu Ito da toshitemo On Going

"จุดเริ่มต้นของความรักครั้งแรกของฉัน คือการที่คนที่ฉันรักได้ไปอยู่ในจุดที่ฉัน ไม่อาจเอื้อมถึง" ความรักที่ไม่อาจเป็นไปได้ ความรักที่แม้จะรู้ว่ามันผิด แต่ก็หักห้ามใจไม่ได้ นี่แหละคืออารมณ์ของมังงะเรื่องนี้
Manga
On Going

[นิยายแปล]Kusunoki Mebuki wa Yūsha de Aru On Going

เทวศักราชที่ 300,ฤดูใบไม้ร่วง หลังจากที่ชมรมผู้กล้าโรงเรียนมัธยมต้นซันชู-กลุ่มของยูคิ ยูนะถูกเลือกเป็นผู้กล้า เหล่าเด็กสาวคนอื่นๆที่เข้าคัดเลือกจากทั่วชิโกกุถูกไทชะเรียกตัวไปที่หอคอยทองคำ เพื่อรับหน้าที่ใหม่ของพวกเธอ.... เรื่องราวในจักรวาลเดียวกับ Yuuki yuuna wa Yuusha de Aru เหตุการณ์อยู่ในช่วงระหว่างตอนจบของบทยูนะ(SS1)กับบทผู้กล้า(ตั้งแต่ตอนที่ 7 ของ SS2)
Novel
On Going

Seirei Gensouki ~Konna Sekai de Deaeta Kimi ni~ ปฎิหาริย์แห่งคำมั่นสัญญา จะรอวันที่ได้พบเธออีกครั้ง On Going

อามาคาวะ ฮารูโตะ มีหญิงสาวที่สัญญาว่าเมื่อโตขึ้นพวกเขาทั้งสองจะแต่งงานกัน เขาพยายามอย่างหนักที่จะปกป้องหญิงสาวที่สัญญาไว้ด้วยความพยายามอย่างหนักทำให้เขาได้เรียน วิธีการฟันดาบและศิลปะการป้องกกันตัวตลอด จนวันหญิงสาวคนนั้น หายตัวไป จากวันนั้นก็ผ่านไป 5 ปี ตอนที่เขากำลังนั่งรถเมล์ เพื่อที่จะไปทำงานพิเศษ ก็เกิดอุบัติเหตุบนรถ ทำให้เขานั้นเสียชีวิต เมื่อลืมตายขึ้นมาเขาก็มาอยู่ในร่างของ ริโอะ วัย 6 ควบและความทรงจำของทั้งสองภพก็มารวมกัน
Manga
On Going

Wake Up, Girls! Leaders On Going

เมื่อคายะเด็กสาวผู้ไม่ค่อยมีความจริงจังกับอะไรสักเท่าไหร่ มักจะเปลี่ยนงานพาร์ทไทม์ไปเรื่อย ได้ไปสมัครออดิชั่นเป็นไอดอลเพราะคิดว่าน่าจะเป็นงานสบายๆแล้วก็ดันผ่านการคัดเลือกเสียด้วย ทำให้เธอต้องมารับหน้าที่เป็นซับลีดเดอร์ให้กับยูนิตไอดอล Wake Up, Girls! ร่วมกับลีดเดอร์โยชิโนะผู้มีความเอาจริงเอาจังมุ่งมั่นที่จะไปสู่โตเกียวให้ได้

เรื่องราวของหัวหน้าและรองหัวหน้ายูนิตไอดอลทั้ง 2 คนที่นิสัยต่างกันสุดขั้วได้เริ่มขึ้นแล้ว
Manga
On Going

[นิยายแปล] ความพยายามในการปฏิรูปของเทพแห่งความมืด On Going

ยุคสมัยแห่งการสร้างโลก ‘เทพแห่งความมืดเอ็นโทรปี’ พ่ายแพ้ในการต่อสู้กับมหาเทพทั้งห้าซึ่งนำโดยเทพธิดาแห่งแสงและถูกผนึกไว้

แล้วเวลาก็ได้ล่วงเลยไป 1,600 ปี เทพแห่งความมืดได้ถูกคลายผนึกและฟื้นคืนชีพขึ้นมา เทพผู้เป็นอิสระไม่ได้รู้สึกอยากแก้แค้นแต่อย่างใด ด้วยความที่ไม่มีอะไรทำ เขาจึงไปเกิดใหม่เป็นมนุษย์โดยตั้งใจไว้ว่า จะเพลิดเพลินกับชีวิตมนุษย์

มนุษย์ผู้เกิดใหม่ด้วยดวงวิญญาณของเทพแห่งความมืด ‘คุโรมิยะ ไฮเนะ’ คือตัวตนที่แข็งแกร่งที่สุดที่มีความทรงจำและความสามารถของเทพแห่งความมืดในช่วงที่เป็นมนุษย์อยู่

เขาเข้าช่วยเหลือฮีโร่ในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาด พร้อมเผชิญหน้ากับเทพองค์อื่นๆ ที่พยายามจะบงการผู้คน และพยายามพัฒนาโลกให้ดียิ่งขึ้น
Novel
On Going

Nejimaki Seirei Senki - Tenkyou no Alderamin สงครามภูติล้างบัลลังก์ อัลเดรามินแห่งฟากฟ้า On Going

จักรวรรดิคาโธวาน่าอยู่ในสภาวะสงครามกับ สาธารณรัฐคิโอก้าปะเทศข้างเคียงมาเป็นเวลานานทว่า ในมุมหนึ่งของจักรวรรดิ กลับมีเด็กหนุ่มผู้หนึ่งต้องเข้าสอบคัดเลือกนายทหารระดับสูงอย่างไม่เต็มใจ เพราะสาเหตุบางประการ ไม่เคยมีใครคาดคิดว่าคนที่ทั้งเกลียดสงคราม ขี้เกียจสันหลังยาว และบ้าผู้หญิงอย่างเด็กหนุ่มนาม "อิคตา โซลอค" ผู้นี้ จะกลายเป็นนายทหารซึ่งได้ขนานนามว่า "จอมทัพผู้เกรียงไกร" ในภายหลัง...เส้นทางของ อิคตา ผู้จำต้องฝ่าฟันเอาชีวิตรอด บนโลกอันวุ่นวายด้วยวังวนแห่งสงครามในฐานะทหาร ด้วยวัยที่ยังไม่พร้อมจะเป็นอย่างไร? สงครามแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิคอันระหกระเหินของเขากำลังจะเปิดม่านขึ้นแล้ว ณ บัดนี้!
Manga
On Going

Nise x Koi Boyfriend Lovely On Going

ภาคต่อจาก Nise x Koi Boyfriend http://www.nekopost.net/manga/2642
Manga
On Going

Nogi Wakaba wa Yūsha de Aru ผู้กล้า โนกิ วาคาบะ On Going

เรื่องราวของผู้กล้า โนกิ วากาบะ(ชวดของ โนกิ โซโนโกะ)ในปี 2018 ย้อนไป300ปีจากภาคยูกิ ยูนะ(ภาคอนิเมะ)
Manga
On Going

Ookami to Hitsuji On Going

โคตะคุงผู้มีพลังลึกลับตั้งแต่เด็ก เขาตั้งมั่นว่าจะไม่ใช้มันจนวันหนึ่งเขาได้พบกับคนที่หลงไหลในเวทมนตร์...
Manga
Completed

Wake Up, Girls! Eternal senses On Going

เรื่องราวของไอดอลยูนิต 7 คนจากเซนนได Wake Up, Girls! หลังจากที่เอาชนะ I-1 club ไอดอลยอดนิยมอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นในงานเทศกาลไอดอลปี 2015 มาได้ พวกเธอก็ได้ขึ้นสู่ตำแหน่งท๊อปไอดอล และเป็นที่รู้จักมากขึ้น

มังงะซีรี่ย์นี้จะเป็นการนำเสนอเรื่องราวต่อจากนั้น เป็นเหมือนบทนำเข้าสู่เนื้อหาในอนิเมภาคใหม่ที่กำลังจะฉายในฤดูใบไม้ร่วงปี 2017 นี้
Manga
On Going

Violant of the Silver [Yaoi] On Going

ไวโอแลนท์ เลซเซอร์เฮนท์ นี่คือชื่อของตัวร้ายที่ปรากฏอยู่ในหนังสือการ์ตูน “Princess Dances with the Night” หลังจากที่ตัวเขาตายโดยบังเอิญ ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาตื่นขึ้นมาลายเป็น วีโอ และตัดสินใจที่จะกลายเป็นเขา ก่อนที่ “วีรบุรุษ” จะสังหารเขา เขาต้องไม่เดินไปตามทางของวิถีวารร้าย อัศวิน x เจ้านาย
Novel
On Going

Brave Star ☆ Romantics On Going

ผลงานใหม่ของผู้เขียน Sekirei
Manga
On Going

Da Capo On Going

เกาะ ฮัตสึเนจิมะ ที่ซึ่งมีต้นซากุระบานทุกฤดูกาล ว่ากันว่าใครก็ตามที่ขอพรใต้ต้นซากุระต้นนั้น ความปรารถนาจะกลายเป็นจริง ชีวิตธรรมดาของจุนอิจิและเนมุที่ธรรมดาได้เริ่มเปลี่ยนไป เมื่อสาวน้อยในความฝันของจุนอิจิปรากฏตัวขึ้น
Manga
On Going

Saihate no Paladin พาลาดิน ยอดอัศวินจากแดนไกล On Going

เรื่องราวของ วิล (วิลเลี่ยม) เด็กหนุ่มที่มีความทรงจำอันเลือนลางจากชาติก่อน ได้ลืมตาขึ้นมาอีกครั้งในเมืองแห่งความตาย ที่นี่เขาถูกเลี้ยงดูอย่างดีโดยเหล่าอมรณาทั้งสาม ในเมืองแห่งนี้มีเรื่องราวที่เป็นปริศนาอยู่มากมาย รวมถึงที่มาที่ไปของเขาและเหล่าอมรณาที่เลี้ยงดูเขา
Manga
On Going

Saikyou Mahoushi no Inton Keikaku แผนการปลดเกษียณของจอมเวทสุดแกร่ง On Going

อรุส เรย์จิน เด็กหนุ่มผู้ที่รับราชการทหาร มาครบ 10 ต้องการที่จะใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย จึงได้ขอให้ปลดตัวเองออกจาก กองทัพ...
Manga
On Going

I am the Monarch On Going

เรื่องย่อ โรอันบุคคลที่หลบหนีออกจากหมู่บ้านชนบทเมื่อ 20ปีก่อนและตั้งเป้าหมายที่จะเป็นแม่ทัพใหญ่ที่เขย่าไปทั้งโลก แต่หลังจาก 20 ปีผ่านไป เขากลับมีเงินไม่มากนักและมีตำแหน่งเพียงหัวหน้ากองพลหอกที่ 1 และสุดท้ายเขาก็กลายเป็นศพที่หนาวเย็นอยู่ในสนามรบ แต่อย่างไรก็ตาม เขาได้กลับมาที่อดีตอีกครั้ง "เอาล่ะ ครั้งนี้ เราจะไม่เป็นแค่แม่ทัพใหญ่แล้ว แต่ต้องเป็นราชันย์" ชาติก่อนเขาตั้งเป้าไว้ที่จะเป็นแม่ทัพใหญ่ แต่จริงๆแล้วเขาได้เป็นเพียงพลหอก เวลานี้เขาได้ตั้งเป้าหมายใหม่เพื่อที่จะเป็นราชันย์ "ถ้าให้เดาอย่างน้อยเราก็จะได้เป็นแม่ทัพใช่ใหม?" โรอันที่สามารถจำได้ถึงเหตุการณ์ต่างๆเมื่อ 20ปีก่อน ตอนนี้เขาเริ่มต้นเดินทางเพื่อที่จะกลายเป็นราชันย์ให้ได้
Novel
On Going

Injustice God Among Us Year Two On Going

ความตายของหนึ่งในพวกพ้องทำให้เหล่าผู้ปกป้องโลกแบ่งฝ่ายออกเป็นสอง ฮีโร่หันมาปะทะฮีโร่ ในขณะที่กำปั้นเหล็กของซุปเปอร์แมนที่กุมโลกเอาไว้ เริ่มหนักขึ้นเรื่อย ๆ ณ สุดขอบของกาแล็คซี่ ความกลัวกำลังคืบคลานเข้ามา...
Manga
Completed

Groundless - Sekigan no Sogekihei On Going

ณ อลิสเทรีย ประเทศที่ยังคงมีสงครามกลางเมือง มีร้านค้าอาวุธเล็กๆแห่งหนึ่งชื่อว่า วัลดรอน ได้รับคำสั่งซื้ออาวุธปืนจำนวนมากจากทางทหาร ซึ่งนั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นโศกนาฎกรรมของหญิงสาวผู้หนึ่งเท่านั้น...
Manga
On Going

Akaneiro no Kisu wa Okujou de On Going

เป็นหนังสือรวมเรื่องสั้นในคอลเลคชั่นของอาจารย์ค่ะ เนื้อเรื่องจะไม่ต่อกันนะคะ
Manga
On Going

Kuro no Souzou Shoukanshi - Tenseisha no Hangyaku On Going

จากความผิดพลาดของพระเจ้าทำให้ สึกุนะ เด็กมัธยมต้นเสียชีวิตก่อนเวลาอันควร พระเจ้าจึงยื่นข้อเสนอที่จะให้เขากลับไปเกิดใหม่ สึกุนะเกิดมาในบ้านของขุนนางในโลกที่มีเวทมนต์ แต่เขากลับมีเวทมนต์ที่แปลกประหลาดที่สามารถอัญเชิญสิ่งมีชีวิตได้ซึ่งเขาได้รับมาจากพระเจ้า อย่างไรก็ตามด้วยเส้นผมและดวงตาสีดำเข้มของคนญี่ปุ่นทำให้เขากลายเป็นเด็กต้องสาปในโลกใหม่ และพลังของเขาที่จะค่อยๆปรากฏออกมา เขาถูกขังอยู่ที่ห้องมืดชั้นใต้ดิน ที่ที่มีเพียงหนังสือเก่าๆของครอบครัวให้อ่านเท่านั้น จนวันหนึ่งเขาได้ค้นพบกุญแจสำคัญที่ทำให้เขาใช้พลังของเขาได้ ในที่สุดเขาก็สามารถออกเดินทางออกไปทั่วโลกร่วมกับเพื่อนที่เขาอัญเชิญออกมา เพื่อยกระดับพลังของเขา !
Manga
On Going

[นิยายแปล] Sairin Yuusha no Fukushuu Hanashi - สิ้นหวังชะมัด เลิกเป็นผู้กล้าแล้วไปอยู่ฝั่งจอมมารดีกว่า~ On Going

เด็กมัธยมปลายผู้มีนามว่า อามาสึกิ อิโอริ(Amatsuki Iori) ได้ถูกอัญเชิญไปยังต่างโลก เขาได้ต่อสู้ในฐานะของผู้กล้าเพื่อความอยู่รอด แต่ในขณะที่การต่อสู้สุดท้ายกำลังมาถึง เขาก็ถูกฆ่าตายโดยเพื่อนที่ตนเชื่อใจ เขาคิดว่าตนได้ตายไปแล้ว แต่พอรู้สึกตัวก็ถูกอัญเชิญกลับมาอีกครั้งในโลกอนาคต ในฐานะผู้กล้าที่จะพิชิตจอมมาร ซึ่งตัวเขาในอดีตล้มเหลว— ในขณะนั้นเขาก็ได้สังเกตเห็น ว่าในหมู่คนที่สั่งให้เขาต่อสู้ในฐานะผู้กล้านั้น มีเพื่อนเก่าของเขาอยู่ด้วย [...! ชั้นจะทำให้พวกแกเสียใจที่ทรยศชั้น] จากนั้นหญิงสาวผู้เป็นอดีตจอมมารที่มีความต้องการจะแก้แค้นเช่นเดียวกัน ได้ปรากฏตัวต่อหน้าเขาที่มีความเกลียดชังอย่างแรงกล้า ผู้กล้าที่กลับมาในโลกนี้อีกครั้งได้ละทิ้งอุดมคติของตน เพื่อเริ่มการแก้แค้นร่วมกับอดีตจอมมาร
Novel
On Going

The bridge of the water god (เจ้าสาวของฮาแบ็ค) On Going

เทพเจ้าแห่งสายน้ำไม่ได้ดลบันดาลให้ฝนตกลงสู่หมู่บ้านของ โซอามานานหลายปี จนเกิดความแห้งแล้ง โซอาซึ่งเป็นหญิงสาวที่งดงามถูกส่งตัวไปบูชายันต์เพื่อเป็นเจ้าสาวของฮาแบ็คเพื่อช่วยเหลือหมู่บ้านซึ่งในทุก ๆ ปีนั้นจะมีสาวสวยส่งมาบูชายันต์เพื่อเป็นเจ้าสาวของเขา โซอาได้มายังอีกโลกใบหนึ่งซึ่งไม่ใช่โลกที่มนุษย์จะสามารถเข้ามาถึงได้ และได้พบว่าฮาแบ็คผู้เป็นเจ้าบ่าวของเธอนั้น เป็นเพียงเด็กตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งเท่านั้นโซอาได้เจอผู้คนในพระราชวังแห่งสายน้ำและเรื่องราวต่าง ๆ เกี่ยวฮาแบ็ค และเจ้าสาวคนก่อน ๆ ที่สังเวยชีวิต
Manga
On Going

Jisatsuya Honpo On Going

จิซัทซึยะ หน่วยงานที่ทำงานเกี่ยวข้องด้านฆ่าตัวตาย ว่ากันว่าพวกเขานั้นคอยช่วยเหลือให้ผู้คนฆ่าตัวตาย แต่ความจริงเบื้องหลังเรื่องเหล่านั้นมีเพียงแค่จิซัทซึยะที่รู้...
Manga
Completed

Fate Grand Order [FGO] Madonna Lily no Inori คำอธิษฐานของดอกลิลี่ On Going

มังงะตอนสั้นของฌาน ดาร์ค , อัลเตอร์ , ซานต้าลิลี่ใน TYPE-MOON Ace เล่ม 12
Manga
Completed

Kurenai no Senkan On Going

ณ. น่านน้ำทางตะวันออกของทะเลจีนใต้ ทางกองทัพเรือญี่ปุ่นได้ตรวจสอบพบเรือประหลาดลำหนึ่ง ซึ่งมีขนาดเท่าเรือรบขนาดใหญ่ เรือลำนั้นได้ทำลายหมู่เกาะขนาดเล็กจนไม่เหลือชิ้นดี.........

แต่ความน่าตกใจนั้นไม่เท่ากับ...
"มันคือเรือรบยามาโต้.... เป็นเรือรบที่จมทะเลไปแล้วตั้งแต่ 7 เมษายน ค.ศ. 1945".....
Manga
On Going

Renai Boukun On Going

เรื่องราวของ ไอโนะ เซย์จิ หนุ่มมัธยมปลายธรรมดา ที่วันหนึ่งกามเทพสาว กุริ ได้ปรากฎตัวขึ้นพร้อมกับ “Kiss Note” ที่หากเขียนชื่อคนสองคนลงไปแล้ว สองคนนั้นได้จูบกันก็จะกลายเป็นคู่รักกันตลอดไป แต่เรื่องมันไม่ง่ายเมื่อ กุริ บังเอิญเขียนชื่อของ เซย์จิ ลงไปใน Kiss Note และสนับสนุนให้เขาจูบกับ ฮิยามะ อากาเนะ สาวที่แอบชอบ แต่กลับกลายเป็นว่าเธอก็มีใจให้เขา แถมยังเป็นสาวสายยันเดเระอีกต่างหาก ยิ่งไปกว่านั้น กุริ ก็รู้สึกชอบเขาขึ้นมาด้วยเสียแล้ว…
Manga
On Going

Oblivion Game On Going

ทุกๆคืนจะมีการเล่นเกมแบบลับๆ เกมนั้นจะนำผู้คนมาเข่นฆ่ากันเพื่อที่ผู้ชนะจะได้ความทรงจำคืนมา ส่วนผู้แพ้จะหายไปตลอดกาล
Doujin
On Going

Hiraheishi wa Kako o Yumemiru On Going

เรื่องราวของทหารธรรมดาที่ตายในสงคราม แล้วพบว่าตัวเองถูกย้อนเวลามาวัยเด็กอีกครั้ง
Novel
On Going

Iron Ghost no Shoujou On Going

จากผู้แต่ง "Chimamire Sukeban Chainsaw"
Manga
On Going

Kantai Collection -KanColle- Tsuru no Maioru On Going

โชวคาคุพี่สาวแสนดีจะรับมือกับเหตุการณ์แบบนี้ได้หรือไม่ !
Manga
Completed

Angel Game - Sayonara to Mirai no Kakera On Going

โซรามิยะ นัตสึและฮิรากิ คานะ สองนักเรียนมัธยมที่อยู่ในโลกที่คุ้นเคยแต่กลับแปลกประหลาด เพลิดเพลินไปกับความเป็นปิศาจน้อยของคานะนั้น เพียงแค่สามวันพวกเค้าก็พบกับปืน...
Manga
Completed

Hisureba On Going

Manga
On Going

ยอดหนุ่มสุดหล่อผจญภัย On Going

ซูซากิผู้ที่จะไปโรงเรียนแต่กับต้องพบเจอปัญหาที่เข้ามาเค้าจะทำยังไง
Doujin
On Going

Watashi no Kairos - The Tale of Little Gladiator On Going

การผจญภัยของเด็กสาวและหุ่นกระป๋องตัวหนึ่งในโลกที่เต็มไปด้วยเครื่องจักร...
Manga
Completed

ผนึกสวรรค์ สยบมาร สะท้านเทพ! On Going

ชายผู้มีนามว่าเมิ่งฮ่าว มีความฝันในการสอบจอหงวน แต่ต้องผิดหวัง ในการสอบตกที่ติดกันมาตลอดสามปี ในขณะเดียวกันนั้น ทำให้เขาได้พบเซียนหญิงสาว ผู้หนึ่งที่มาจับผู้คนไปเป็นข้ารับใช้ในสำนักที่มีนามว่า “สำนักเอกะเทวะ”
Manga
On Going

[นิยายแปล] การแก้ต่างอรรถคดี​ผู้กล้าฆ่าจอมมาร​ On Going

50 ปีผ่านพ้นไป นับตั้งแต่จอมมารถูกทำลาย แดเนียล ล็อคฮาร์ท ทนายความในประเทศกริมเบลด์ ประเทศที่เคารพกฎหมาย, ความยุติธรรม และความเป็นระเบียบ ถูกศาลแต่งตั้งให้เป็นทนายความของจำเลยคนหนึ่ง เด็กสาวที่อ้างตัวว่าเป็นเชื้อสายของผู้กล้า ถูกจับกุมข้อหาฆาตกรรม
Novel
On Going

Unity of Heaven On Going

ไซอิ๋วเวอร์ชั่น sun ken rock
Manga
On Going

Kurogane no Ido On Going

ในยามที่มีสิ่งมีชีวิตจากฟากฟ้า โผล่ขึ้นมา อย่างแรกที่คนเราจะนึกถึงคืออะไร ?
Manga
On Going

BOYS BE…〜YOUNG ADULT〜 On Going

“ความรักหวานอมเปรี้ยวของวัยรุ่นหนุ่มสาวที่กำลังกลายเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว”
Manga
On Going

Sekirei : Kanojo no lnai 365-Hi no Koto On Going

ภาคพิเศษกล่าวถึงเรื่องราวช่วงก่อนตอนจบที่มูซุบิิยู่ที่โคเท็น <เกาะลอยฟ้า> เพียงลำพัง และทุกคนต่างเฝ้าหาวันที่เธอกลับมา
Manga
Completed

[นิยายแปล] Xian Ni ฝืนลิขิตฟ้า ข้าขอเป็นเซียน On Going

Xian Ni ฝืนลิขิตฟ้า ข้าขอเป็นเซียน ชื่ออื่นๆ : 仙逆 , Tiên Nghịch , Renegade Immortal 耳根 (Er Gen) : แต่ง 30.10.2017 Keepwalk : Translator เนื้อเรื่องย่อ RAW : https://tw.hjwzw.com/Book/1661 ENG : http://www.wuxiaworld.com/renegade-index/ THAI: https://my.dek-d.com/siemuchin/writer/view.php?id=1398149 License Books (chinese to thai) : bit.ly/licensebooks เท้าความ : เนื่องจาก 仙逆 หรือชื่อ Xian ni ฝืนลิขิตฟ้า ข้าขอเป็นเซียน ผู้เริ่มแปลคุณ siemuchin ไม่ได้แปลต่อ ผมจึงขอนำมาเรียบเรียงสำนวนใหม่ และจากการตรวจดูรายชื่อเรื่องลิขสิทธิ Digital License ของทาง fictionlog (bit.ly/licensebooks) ไม่มีเรื่องนี้ของผู้แต่ง Er Gen (ผู้เขียน พี่เมิ่ง ISSH) ที่ได้ลิขสิทธิ์มา 3 เรื่อง ดังนั้นทางผมจึงหยิบมาแปลต่อครับ หากมีลิขสิทธิ์กรุณาแจ้งทาง Inbox ได้ หากตรวจสอบแล้วจะทำการลบทันทีครับ เนื้อเรื่องย่อ : หวังหลินเป็นเด็กอัจฉริยะและเป็นที่รักของพ่อแม่ แม้ว่าพวกลูกพี่ลูกน้องต่างเกียจขี้หน้าเขาก็ตาม พ่อแม่ของหวังหลินได้แต่หวังว่าสักวันเขาจะกลายเป็นคนที่เยี่ยมยอด วันหนึ่งหวังหลินได้รับโอกาสที่จะก้าวเข้าสู่หนทาง
Novel
On Going

3x3 Eyes Gaiden On Going

"ดักแก่"
Manga
On Going

3x3 Eyes - Yggdrasil no Yadogiri On Going

ดักแก่ ภาคพิเศษ 3 ตอน
Manga
Completed

Noble Witches 506th Joint Fighter Wing On Going

กองบินร่วมที่ 506 Noble Witches เป็นกองบินที่แบ่งเป็นสองหน่วย หน่วย A เป็นที่รวบรวมเหล่าชนชั้นสูง หน่วย B เป็นชาวลิเบเรียน โดยต่างฝ่ายต่างก็ไม่ถูกกัน ในขณะนั้นเองคุโรดะ คุนิกะก็ถูกส่งมาเข้าร่วมกับหน่วย A หรือว่าเธอจะมาเป็นสะพานเชื่อมความสัมพันธ์ให้กับทั้งสองหน่วยกันนะ
Manga
Completed

ABC On Going

กรุณาอ่านจากขวาไปซ้าย
Doujin
Completed

Nejimaki Seirei Senki - Tenkyou no Alderamin สงครามภูติล้างบัลลังก์ อัลเดรามินแห่งฟากฟ้า On Going

จักรวรรดิ์ คัตสึวานาร์ กำลังอยู่ในภาวะสงครามกับสาธารณะรัฐ เคียวกะ เรื่องราวกล่าวถึง อิคุตะ เชอร์ล็อก ชายที่ไม่สนใจเรื่องรอบตัวและดูเหมือนขาดคุณสมบัติของทหาร แต่ในยามสงครามเขากลับเป็นผู้นำกองที่มีความสามารถแล้วนำหน่วยของเขาปฏิบัติภารกิจ
Manga
On Going

Free Life On Going

ซายามะ ทาคาฮิโระ เขาได้ไปอาศัยอยู่ในต่างโลกด้วยเหตุผลบางอย่างซึ่งโลกแห่งนั้นเหมือนกับเกมที่เขาได้เล่น และเมื่อไปอยู่ที่นั้นเขาต้องการแค่ใช้ชีวิตอย่างผ่อนคลายและขี้เกียจไปวันๆแต่เขาก็ไม่สามารถที่จะทำอย่างนั้นได้เพราะเขามีงานที่ต้องทำไงล่ะ และหนทางเบื้องหน้าเขาจะเป็นอย่างไรก็ไม่มีใครทราบ
Manga
On Going

Nidoume no Jinsei wo Isekai de - ตาแก่ต่างโลก On Going

คุนุกิ เร็นยะ ชายชราที่ตายวัย 94 ด้วยโรคชรา, ไม่เคยมีแฟน และไม่มีความทรงจำโลกเดิม ได้ถูกเทพธิดาเลือกให้มาเกิดใหม่ ในร่างชายหนุ่มวัย 18 ในโลกแฟนตาซี ถึงจะเหมือนเป็นคนที่ไม่มีอะไรพิเศษ เป็นชายที่ดูธรรมดาๆ คนหนึ่ง แต่มีทักษะดาบที่ยอดเยี่ยม และได้ผจญภัยในโลกใหม่ในร่างใหม่
Manga
On Going

DanMachi: Familia Chronicle Episode Ryuu On Going

ภาคแยกของ DanMachi เรื่องราวของริว ลิออน เอลฟ์เมดสาวของร้านนายหญิงแห่งความอุดมสมบูรณ์
Manga
On Going

[นิยายจีนแปล] บุรุษผู้ถูกทอดทิ้ง Strongest Abandoned Son On Going

เรื่องย่อ :เมื่อจู่ๆเย่โม่ได้ตื่นขึ้นมาก็ตระหนักได้ว่าสิ่งต่างๆรอบข้างเปลี่ยนไป เขาถูกส่งมาอยู่โลกสมัยใหม่ที่มีพลังงานจิตวิญญาณเบาบาง เขาไม่มีทางได้พบกับอาจารย์คนสวยจากโลกเดิมได้อีก ที่สำคัญที่สุดคือเขาพบว่าตัวเองได้อยู่ในร่างกายของนายน้อยที่ถูกขับไล่ออกากตระกูลเพราะเหตุผลที่แสนน่าอับอาย...
Novel
On Going

A Wild Last Boss Appeared! On Going

ในศักราชมิดการ์ดที่ 2800 ช่วงเวลานั้นได้มีจอมอหังการซึ่งมีความยิ่งใหญ่และขยายอำนาจการปกครองไปจนเกือบจะได้ครองใต้หล้า นามของเธอคือ รูฟัส・มาฟาล สตรีผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งถูกหวาดกลัวในนาม จอมอหังการปีกทมิฬ ตัวเธอนั้นแข็งแกร่งเกินไป รวดเร็วเกินไป และก็งดงามเกินไป...... ทว่าเธอก็ถูกเหล่าผู้กล้าที่ต่อต้านความโหดร้ายของเธอมาจัดการลงไป และแล้วความทะเยอทะยานของเธอก็มาถึงจุดสิ้นสุด ----ก็น่ะ มันควรจะเป็นบทที่ตัวเอกของพวกเราแต่งเอาไว้ให้กับตัวละครในเกมส์ของเขา ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่าง ในตอนนี้จู่ๆดันได้เข้ามาอยู่ในร่างของรูฟัสหลังจากที่ถูกจัดการลงไปแล้ว 200 ปี มาคอยติดตามตัวเอกของพวกเราซึ่งถูกรอบข้างตื่นกลัวกันโดยใช่เหตุและก็ถูกบูชากันอย่างเว่อร์โดยลูกน้องเก่าๆกันไปขณะที่เขา----ตอนนี้เป็นเธอ----เดินทางไปเที่ยวรอบโลกอย่างร่าเริงกันเถอะ
Manga
On Going

Vnet On Going

โลกอนาคตที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทแทนที่มนุษย์อย่างสมบูรณ์ ทำให้มนุษย์เกิดการสูญพันธ์ุอย่างเฉียบพลัน และยังถูกไล่ล่าจากมนุษย์รูปแบบใหม่หรือ "ไฮฮิวแมน" จนมนุษย์สูญพันธุ์ลงในที่สุด แต่โปรเจค วีเน็ต ที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยใครคนนึง เพื่อวัตถุประสงค์เดียวคือการรวบรวมเผ่าพันธุ์มนุษย์......
Doujin
Completed

Yuri Hime Vol 26 : The Wife-to-Be On Going

ความสัมพันธ์ที่สิ้นสุดลง...ช่างเจ็บปวดและทรมารเหลือเกิน
Manga
Completed

Akikan! On Going

ไดจิ คาเครุ หนุ่งซิงสุดหื่นได้ไปดื่มน้ำเมล่อนโซดาที่เป็น อากิแคน(Akikan)เข้าไปทำให้เขาได้กลายเป็นเจ้าของเมล่อน อากิแคนเพียงหนึ่งเดียวที่เป็นกระป๋องเหล็กและต้องร่วมการต่อสู้กับ อากิแคนตัวตัวอื่นเพื่อความอยู่รอด ชีวิตเลิฟคอมแมนดี้ของเมล่อนและคาเครุจึงเริ่มขึ้นท่ามกลางสงครามนี้ เรื่องราวความรักของหนุ่มซิงสุดหื่นกับยัยสาวกระป๋องจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามได้ที่นี่เลย(กดLikeเพจด้วย NightmareMaster )
Manga
On Going

อามาเรียลิสในดินแดนน้ำแข็ง (Koori no Kuni no Amaryllis) On Going

ในอนาคตอันแสนห่างไกล โลกถูกปกคลุมด้วยน้ำแข็ง มนุษย์มีชีวิตอยู่ใต้ดิน เพื่อรอคอยการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิที่ไม่รู้ว่าเทื่อไหร่จะมาถึง หุ่นยนต์เป็นคนดูแลที่อยู่อาศัยของมนุษย์ พวกเขาได้สร้าง"หมู่บ้าน"และอาศัยอยู่ในนั้น พวกเขาใฝ่ฝันที่จะอยู่ร่วมกันกับมนุษย์(เจ้านาย) นี่คือเรื่องราวของประเทศแห่งนำ้แข่ง
Novel
On Going

Dark, Marsh, Nightwood On Going

ฉันผู้คุยกับมนุษย์ไม่เก่ง เเต่เพราะฉันคุยกันวิญญาณได้จึงไม่เดือดร้อนอะไร จนกระทั่งฉันพบกับเธอ ทำยังไงดีนะฉันถึงจะคุยกับเธอได้
Manga
Completed

แมวน้อยต่างโลก ~เกิดใหม่ไปเป็นน้องแมว~ On Going

เมี๊ยว เมี๊ยว เมี๊ยว เมี๊ยว เมี๊ยว ~ ม๊าว~? เมี๊ยว! เมี๊ยว!
Novel
Completed

Houseki no Kuni On Going

เรื่องราวของอัญมณีมากมายตีกัน จีบกัน ชนกัน เเล้วก็(ตัว)เเตก ดำเนินเรื่องราวโดยน้องฟอสผู้เเสนอ่อนต่อโลก
Manga
On Going

Mortedcian:Last Arrange ก่อนฉันจะตายอยากคลายความในใจ On Going

เมื่อโชคชะตากำหนดให้เด็กสาวต้องถูกฆ่าหากแต่เพียงเธอยังคงมีความรู้สึกในใจที่ค้างคาอยู่ เธอจึงยื่นเงื่อนไขว่าหากเธอต้องตายก็ขอเพียงได้บอกความในใจของเธอออกไปเสียก่อน
Novel
On Going

DARLING in the FRANXX On Going

มนุษย์โลกในอนาคตได้ขุดพลังงานแม็กม่าขึ้นมาใช้งานกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย จึงถูกสัตว์ประหลาดนามว่า "เคียวริว"เข้าโจมตีแย่งแม็กม่า เหล่า"เด็กๆ"จึงถูกสร้างขึ้นเพื่อปกป้อง"ผู้ใหญ่"และสิ่งที่เรียกว่า "แพลนเทชั่น" เอาไว้จากเคียวริว ด้วยความเชื่อที่ว่าตัวเองจะกลายเป็นผู้ใหญ่ได้สักวันหนึ่ง แต่ความเชื่อนั้นจะกลายเป็นจริงรึเปล่านะ? และจุดประสงค์ที่แท้จริงของการต่อสู้นี้คืออะไรกันแน่...
Manga
On Going

Wicked Girl (Mashoujo) On Going

หนามของกุหลามก็เป็นส่วนหนึ่งของความงามตามธรรมชาติของดอกกุหลาบ
Manga
Completed

Joshi Kouhei On Going

คนที่อพยพไปอยู่ในอวกาศมิติอื่น แสวงหาโลกใหม่ที่จะมีชีวิตอยู่อย่างอิสระ เริ่มมีจลาจลติดอาวุธขึ้นเพื่อประกาศอิสรภาพจากโลก ดังนั้นสงครามหลายมิติที่เกิดขึ้นกับ United Army of Earth สงครามกระจายไปและการสู้รบก็ขยายตัวยาวนาน และความปรารถนาของพวกเขาที่จะทำลายก็หยุดชะงัก เพราะกองทัพสหรัฐได้ตัดสินใจที่จะเปิดฉากการรุกรานขนาดใหญ่โดยการนำไปใช้แนวหน้าของ "Assault Girls" ซึ่งเป็นอาวุธใหม่ที่จะทำให้อาวุธก่อนหน้านี้ไม่มีประสิทธิภาพ นักบินและอาชญากรสมาชิกในกลุ่มการโจมตีลูกเรือหญิงที่ 13 ซึ่งตั้งชื่อว่า "The Hyena Platoon"
Manga
On Going

Kalyx On Going

เป็นเรื่องของทหารที่ทำให้โลลิตกหลุมรัก
Manga
On Going

Stars and Swallows On Going

ดวงดาวที่มีอิสระบนฟากฟ้าผู้ที่มีใบหน้ายิ้มเเย้มอยู่ตลอดเวลา กับ นกนางเเอ่นผู้ไม่อาจจะสื่อความในใจให้ดวงดาวเห็นได้
Manga
Completed

86 On Going

Manga
On Going

[แปล] A Practical Guide to Evil On Going

“จักรวรรดิยืนยงธำรงชัย” กว่ายี่สิบปีกาลที่จักรพรรดินีผู้คร้ามเกรงปกครองเหนือดินแดนที่ครั้งหนึ่งคือราชอาณาจักรคาลโลว์ ทว่าเบื้องหลังฉากยุคทองอันทอแสง ภัยคุกคามต่อราชบัลลังก์กำลังก่อตัวขึ้น เหล่าขุนนางแห่งเวสต์แลนด์ ผู้ถูกปฏิเสธซึ่งอำนาจที่พวกเขาอยากกระหายกำลังทอถักแผนการร้ายเบื้องหลังรอยยิ้มไมตรีจิต ในทางเหนือ ราชันนิรันดรจับจ้องพรมแดนแห่งจักรวรรดิที่เคยขยายตัวและครุ่นคิดก่อสงคราม มหันตภัยร้ายแรงอยู่ทางตะวันตกที่ซึ่งเจ้าชายลำดับที่หนึ่งแห่งโพรเซอร์อ้างสิทธิ์ในราชบัลลังก์ของนางในที่สุด ผู้คนของนางถูกแบ่งแยก เกรงว่าแม้แต่การปราบปรามก็อาจมิใช่วิถีทางรักษาอธิปไตยของนางได้ ทว่าสิ่งเหล่านี้มิใช่สาระสำคัญเลย เพราะในใจกลางแผ่นดินที่ถูกยึดครอง บุรุษผู้อันตรายที่สุดที่ยังมีชีวิตนั่งตรงข้ามกับเด็กหญิงกำพร้าและยื่นมีดให้กับนาง ชื่อของนางคือ “แคเธอรีน ฟาวด์ลิ่ง” และนางมีแผนการ
Novel
On Going

Ren_ai Harem Game Shuuryou no Oshirase ga Kuru Koro ni On Going

อยากมีผู้หญิงหลายคนมารุมชอบแบบไม่ต้องถามหาเหตุผล อยากมีผู้หญิงมาเปลืองเนื้อเปลืองตัวเซอร์วิสให้ อยากมีฮาเร็ม อยากควงผู้หญิงหลายๆคน นั่นคือความปรารถนาของเจ้ารึ ได้ ตัวเรา เซ็ปเฟอร์ผู้นี้ จะทำให้มันเป็นจริงเอง! ยินดีต้อนรับสู่ เลิฟเลิฟฮาเร็มเกม เกม...ของเหล่าฮาเร็ม…
Manga
On Going

Aru Ningyo no Omoide | Memories of a Mermaid On Going

ความรักที่สวยงามกับเด็กสาวและนางเงือก
Manga
On Going

Touhou Doujin - ฟลังดร์อยากตาย On Going

เมื่อฟลังดร์อยากตาย...ไปอ่านเองละกัน สำหรับผู้ที่อ่านจบแล้วอยากรู้ว่าฟลังดร์ร้องเพลงอะไร กดที่ลิงค์ https://youtu.be/qQCFkmCJ7OA
Manga
Completed

Koshaku Reijo no Tashinami (Common Sense of a Duke’s Daughter) On Going

เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องตามกระแสนิยมทั่วไป ตายแล้วเกิดใหม่ แต่ในเรื่องนี้ตัวเอกได้มาเกิดเป็นตัวร้าย ถึงแม้จะมีอำนาจหรืออยู่ในตระกูลสูงศักดิ์ก็ตาม ตามปกติตัวเอกคงมาเกิดสมัยเด็กๆ เพื่อแก้ไขเหตุการณ์ แต่เรื่องนี้กลับถึงจุดจบแล้วซะงั้น ที่น่าสนใจคือ ในเมื่อถึงจุดจบแล้ว ไม่มีใครเคยรู้เนื้อเรื่องหลังจากนั้น แล้วเธอจะทำอย่างไรละ
Novel
On Going

Dolkara On Going

วันนึง อดีตผู้อำนวยการ K1 ซึ่งเป็นหนึ่งในการแข่งขันคาราเต้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกถูกจับกุมเป็นเวลาสองปีในข้อหาหลีกเลี่ยงภาษี ขณะที่เขาถูกปล่อยออกมาเขาก็โดนรถบรรทุกชน อย่างไรก็ตามก่อนที่เขาจะเสียชีวิตก็มีแมวตัวหนึ่งปรากฏตัวต่อหน้าเขา แมวบอกเขาว่าเมื่อเขาตายแล้วมันสามารถทำให้เขากลับมามีชีวิตใหม่ได้ตราบเท่าที่เขาสามารถทำสิ่งที่มันต้องการสำเร็จได้ ไม่มีทางเลือกอื่นเขาจึงยอมรับ เมื่อตายแล้วเขาได้ตื่นขึ้นในร่างเด็กมัธยมที่ตื่นขึ้นมาจากอาการโคม่าสามวัน
Manga
On Going

Jaku-Chara Tomozaki-kun On Going

โทโมซากิเป็นแค่ขี้แพ้ในชีวิตจริงได้มาพบ ฮินามิ อาโอย ที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล
Manga
On Going

[นิยายแปล] ไปทำภารกิจเสี่ยงตายในหนังกันเถอะ On Going

ทำเควสเก็บเวลในเกมมันเชยไปแล้ว มาทำเควสเก็บเวลในหนังกันเถอะ เรื่องย่อ -->ชีหยานได้หลุดเข้ามาในหนังดัง เพื่อที่จะกลับไปในโลกก่อนหน้าของเขา เขาต้อง --- ท้าทาย HARRY POTTER , บัญชาการโจรสลัดจาก PIRATES OF THE CARIBBEAN , ปะทะกับหุ่นยนต์สุดแกร่งจาก THE TERMINATOR และผจญภัยในโลกของ THE MATRIX!....
Novel
On Going

Legend (Takano Masaharu) On Going

ซาเอกิ เรย์จิที่อาศัยอยู่ในเมืองชนบททางตะวันออกเฉียงเหนือเสียชีวิตในอุบัติเหตุในช่วงวันหยุดฤดูร้อน.....แต่ก่อนที่เขาจะรู้ว่ามันมีบอลแสงลึกลับอยู่ข้างหน้าดวงตาของเขา ในโลกสีขาวมีจอมเวทจากโลกคู่ขนานที่ส่งบอลแสงตามหาคนที่มีคุณสมบัติที่จะสืบทอดพลังเวทที่พวกเขาสร้างขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้สูญหาย เรย์จิยอมรับข้อเสนอที่มีชีวิตอยู่ในโลกคู่ขนานแอลจิน กับร่างกายใหม่และพลังเวทที่ทรงพลัง
Manga
On Going

Sae and Yuki On Going

เรื่องนี้ไม่เหมาะกับคนขวัญอ่อน
Manga
Completed

Touhou Project dj - Relation Valley On Going

รวมผลงานโดจินชิเรื่องแรกของ Nakatani Nio และเซอร์เคิลของเธอ Rireba
Manga
On Going

FGO dj - สวีตอัลเตอร์ On Going

แกน่ะ...ให้ตายสิ ชั้นทำบ้าอะไรลงไปฟะ--อ-อิย๊า!
Manga
Completed

I love you - ฉันรักเธอไม่ใช่เพียงเเค่คำพูด On Going

การที่พวกเราจะอยู่เคียงข้างกันตลอดไป มันคงไม่เป็นที่ยากอะไรหรอกใช่ไหม? ฉันอยากที่จะอยู่เคียงข้างกับเธอเสมอนะ เเต่...
Manga
Completed

[นิยายแปล] The Witcher : The Last Wish On Going

วิทเชอร์, เกราลท์แห่งริเวีย นักฆ่ารับจ้างผู้ใช้พลังมนตราตามล่าสัตว์ประหลาดที่เป็นภัยต่อโลก จนได้พบว่าสิ่งที่ดูชั่วร้ายไม่ได้เลวทรามเสมอไป และสิ่งที่งดงามก็ไม่ได้ดีไปเสียทุกครั้ง จุดเริ่มต้นของนิยายที่เป็นแรงบันดาลใจให้แก่เกมมหากาพย์ไตรภาค The Witcher
Novel
On Going

Curtain Call Below The World On Going

A nameless DJ hosting a radio show listens to darker versions of most famous fairy tales.
Manga
On Going

The Five Star Stories - ตำนานเบญจดารา On Going

มหาสงครามเบญจดารา ได้อุบัติขึ้นเมื่อ จักรพรรดิอามาเทราสึแห่งอาณาจักรกรี จากดาว เดลต้า เบลุน ทะเยอทะยานปราถนา ที่จะครอบครอง ดวงดาราทั้งหมดในหมู่ดาวโจ๊กเกอร์ทั้งห้าดวง สมเด็จพระจักรพรรดิจะสามารถเจริญรอยตามโชคชะตาที่ขีดเขียนขึ้นมาได้หรือไม่ในจักรวาลที่ทั้งโหดร้าย เต็มไปด้วยการทรยศหักหลัง มิตรภาพ เกียรติยศ และความมหัศจรรย์นานาประการแห่งนี้
Manga
On Going

SAE-ISM -Second Season- On Going

ภาคต่อของเรื่อง http://www.nekopost.net/manga/3013
คู่พระ-นาง โนบิตะ & ชิซูกะ หวนคืนแมวดุ้น
Manga
On Going

Dorei Yuugi On Going

อยู่มาวันหนึ่ง ไค ซึ่งเป็นนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาๆ ได้รับอีเมลเชิญให้เขาลองเกมมือถือเกมใหม่ลึกลับ แต่แล้วคนที่เขาถ่ายภาพด้วยแอป"SLAVE GO" ค่อยๆหายไปทีละคน ... เกมโหดร้ายและโหดเหี้ยมกำลังจะเริ่มต้นขึ้น ... !
Manga
On Going

A Wild Last Boss Appeared! On Going

ศักราชที่ 2800 ตามปฏิทินมิดการ์ด มหาผู้ปกครองสูงสุดผู้หนึ่งได้ครองราชย์และแผ่ขยายอำนาจไปทั่วจนเกือบจะได้ครองโลกนี้ทั้งใบ นามของเธอคือ รูฟัส มาฟาล สตรีผู้ยิ่งใหญ่ผู้ถูกขนานนามว่า มหาผู้ปกครองปีกทมิฬ เธอทั้งแข็งแกร่ง ทั้งรวดเร็ว ทั้งมีรูปโฉมงดงามจนเกินไป… อย่างไรก็ตาม เธอได้ถูกปราบลงโดยกลุ่มผู้กล้าที่ลุกขึ้นต่อต้านความชั่วร้ายของเธอ และแล้วความทะเยอทะยานของเธอก็จบลง ---หรืออย่างน้อยเนื้อเรื่องตัวละครในเกมของตัวหลักเราก็เป็นอย่างนั้น ด้วยเหตุผลบางอย่างพระเอกของเราก็ได้มาอยู่ในร่างของตัวละครสาวของเขาในโลกสองร้อยปีหลังความพินาศของรูฟัส มาติดตามตัวเอกของเรากับความกลัวในเรื่องไม่เป็นเรื่องและการถูกบูชาโดยเหล่าข้าราชบริพารอย่างไม่ลืมหูลืมตาในการเดินทางที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานของเขา--ไม่สิ ของเธอกันเถอะ!
Manga
On Going

[นิยายแปล] เจ้าสาวมือใหม่แห่งสกุลลู่ On Going

ซูเจี่ยนอัน : เนื่องด้วยความจำเป็นบางอย่าง ทำให้‘คนรู้จักที่แปลกหน้าที่สุด’ อย่างเธอกับเขาต้องแต่งงานกัน สำหรับเธอแล้วการแต่งงานในครั้งนี้เธอไม่ได้คาดหวังอะไรทั้งนั้น เพราะในอีกสองปีข้างหน้า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นความสัมพันธ์นี้ก็ต้องสิ้นสุดลง ลู่เป๋าเหยียน : “สองปีให้หลัง ผมจะหย่ากับเธอ” ทั้งที่ผมเป็นคนพูดคำนี้ออกไปเองแท้ๆ แต่ทำไมนานวันเข้าเธอยิ่งเข้ามากวนใจจนทำให้แผนการของผมปั่นป่วนไปหมด แต่ถึงยังไงผมจะต้องจบความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นโดยความไม่สมัครใจในครั้งนี้ให้ได้! ////// อุดหนุนถึงเล่มที่14 และสนับสนุนผู้แปลได้ที่เว็บไซต์ของ สนพ. นะคะ ^_^ https://www.kawebook.com/story/view/97
Novel
On Going

[นิยายแปล] อสูรพลิกฟ้า ( Against the Gods ) On Going

ทุกคนต่างตามล่าเขาซึ่งเป็นผู้ครอบครองของวิเศษ เขาจึงกลืนมันแล้วกระโดดหน้าผาจบชีวิตเพื่อไม่ให้ใครได้มันไป หลังจากนั้นเขาพบว่าได้มาอยู่ในร่างชายหนุ่มที่มีชื่อเดียวกับเขาในอีกโลก โดยมีความทรงจำของทั้งสองชาติภพ อีกทั้งของวิเศษชิ้นนั้นยังติดตัวเขามาด้วย ทว่าในร่างใหม่นี้เขาเป็นเพียงคนชีพจรพิการที่สู้ไม่ได้แม้แต่เด็กสิบขวบ แต่กลับมีวาสนาทางนารีคอยช่วยเหลือและโชคชะตาที่แปลกประหลาดทำให้เขาได้ครอบครองพลังอำนาจที่สามารถพลิกฟ้าสะเทือนดิน ////// อุดหนุนถึงเล่มที่38 และสนับสนุนผู้แปลได้ที่เว็บไซต์ของ สนพ. นะคะ ^_^ https://www.kawebook.com/story/view/70
Novel
On Going

Shuumatsu no Harem ฮาเร็มโลกจบ On Going

มิสึฮาระ เรย์โตะ ผู้ที่จะต้องเป็นราชาฮาเร็มให้ได้เลย????
Manga
On Going

Worst Goddess in the World On Going

เเม่เทพธิดาของฉัน ถ้าฉันไม่มีเธอมาเสียตั้งเเต่เเรก ชีวิตฉันจะเป็นเช่นไร
Manga
Completed

Touhou dj : Canni can On Going

เจ้าเนี่ย...ไม่อร่อยเลยอ่ะ...
Manga
Completed

F.U.S.S.A On Going

...
Manga
Completed

A Candle for the Grim Reaper On Going

เทียนไขของภูตแห่งความตาย
Manga
Completed

Bungou Stray Dogs - Dead Apple On Going

มังงะเนื้อเรื่องภาคเดอะมูฟวี่ กล่าวถึงเรื่องราวประหลาดที่เหล่าผู้ใช้พลังพิเศษฆ่าตัวตายต่อเนื่องหลังหมอกปริศนาปรากฏขึ้นในเมือง ทางสำนักงานนักสืบติดอาวุธได้รับมอบหมายให้สืบหา "ชิบุซาวะ ทัตซึฮิโกะ" ชายผู้มีพลังพิเศษที่เรียกตัวเองว่า"ผู้สะสม" เป็นผู้เกี่ยวข้องกับคดีนี้ และทางด้านดาไซก็ได้หายตัวไป...
Manga
On Going

Magical Girl Raising Project Arc 5.1 : episodes Φ On Going

เรื่องสั้นอบอุ่นหัวใจจากเมจิคัลเกิร์ลภาคแรกถึง ACES
Novel
On Going

Black Lily to Shirayuri-chan On Going

เรื่องราวในรั้วโรงเรียนแนวยูริใสๆ ของสาวน้อยที่มีชื่อว่า ยูริ
Manga
On Going

The Reincarnated Princess Strikes Down Flags Today On Going

ฉันเกิดใหม่ เป็นเจ้าหญิงในโลกของเกมจีบหนุ่มโดยมีความทรงจำมาชาติที่แล้ว เดียว อะไรนะ ฉันเป็นนางร้ายอย่างนั้นเหรอ? อย่ามาล้อเล่นนะ ฉันไม่มีวันไปคู่กับพวกผู้ชายน่าสมเพชนั่นหรอกนะ เพราะฉันจะต้องไปคู่กับตัวละครรองอย่างท่านผู้บัญชาการอัศวินให้ได้!!
Manga
On Going

คุณหนู กับ คุณชายหมาป่า On Going

ลอร์ดคนเก่าได้ปกครองด้วยความโหดร้ายเพื่อความต้องการของตนเอง ฉันเป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของคฤหาสน์หลังนั้นและพบว่าคนรับใช้และคนรักของฉันเป็นสายลับ และฉันก็ถูกตัดสินประหารชีวิต แต่ว่าฉันได้เกิดใหม่พร้อมกับความทรงจำของชาติก่อน ฉันเลยคิดที่จะแบกรับบาปของชีวิตที่ผ่านมาด้วยการบวชเป็นแม่ชี แต่เพราะชะตาเล่นตลก ฉันจึงได้ไปทำงานให้กับลอร์ดคนปัจจุบัน ที่เป็นคนรักของฉัน ที่ทั้งชื่อ อายุ แม้กระทั่งสีผมก็ยังเป็นของปลอม
Manga
On Going

ท่านเคาท์แห่ง มอนเต คริสโต On Going

เอ็ดมอนส์ ดันเต้ อดีตกัปตันเรือ ผู้ถูกทรยศและ NTR เขาจะสามารถเอาตัวรอดแล้วกลับไปล้างแค้นได้หรือไม่ จากบทประพันธ์ เลื่องชื่อของ อเล็กซานเดอร์ ดูมัส และภาพโดย เอนะ โมริยาม่า
Manga
On Going

[นิยายแปล] The Second Coming of Avarice On Going

เขาเสพติดการพนัน ชีวิตล้มเหลว เป็นตัวตนที่น่ารังเกียจ แต่ความฝันเลือนลอยเพียงชั่ววูบ ปลุกเสี้ยวสติที่ครั้งหนึ่งเคยสูญเสียไปของเขาให้ตื่นขึ้น ความสามารถพิเศษและความฝันนั่น เขาจะใช้มันเปลี่ยนแปลงเส้นทางในโลกที่ได้ชื่อว่า สรวงสวรรค์อันสูญสิ้น
Novel
On Going

Boku no Namae wa "Shounen A" On Going

ทาคาชิเด็กหนุ่มผู้มีความสามารถในการเล่นเบสบอลเเละมีอนาคตในด้านกีฬาที่ไกล เเถมเขายังมีความรักที่กำลังค่อยๆถูกเติมเต็ม เรียกได้ว่านี่เเหละ"ช่วงชีวิตที่ดีที่สุด" เเต่สุดท้าย เขาก็ต้องกลายเป็น "เด็กหนุ่ม A" เพื่อคนที่เขารักสุดหัวใจ
Manga
On Going

Shin Mazinger Zero On Going

ก่อกำเนิดจักรกลที่แข็งแกร่งที่สุดในทุกจักรวาล มาซินเกอร์ ซีโร่ ด้วยความช่วยเหลือของ มิเนอร์ว่าX คาบูโตะ โคจิ จะสามารถปกป้องงมนุษยชาติจากหายนะได้หรือไม่?
Manga
Completed

(นิยายแปล) เกิดใหม่เป็นพ่อนางร้ายทั้งทีขอรักภรรยาและลูกสาวอย่างสุดใจ On Going

หลังจากที่เขาล้มลง, ดยุคผู้ห่างเหินจากภรรยาและลูกสาวก็ได้ความทรงจำของอีกโลกกลับมา. ด้วยมุมมองชีวิตที่เปลี่ยนไป, เขาก็ได้สัญญากับตัวเองว่าจะรักและปกป้องพวกเธอ. แต่ว่า, เขาก็พึ่งจำได้. ลูกสาวตัวน้อยที่เขาจะให้ความรักนั่น… จริงๆแล้วเป็นนางร้ายในเกมจีบหนุ่ม ซึ่งเขาไม่รู้จำได้ยังไงในชีวิตก่อน! แต่, เขาก็ได้กล่าวคำสาบานไว้ว่า ‘ฉันจะไม่ปล่อยให้เด็กคนนี้ตกอยู่ในหายนะเด็ดขาด !!!’ เขาสาบานที่จะเปลี่ยนโชคชะตาของเธอในขณะที่ยังรักทั้งสองคนอย่างสุดใจ นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นมาในฐานะพ่อของนางร้ายและไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการให้ความรักแก่ภรรยาและลูกสาวของเขา.
Novel
On Going

Just Be Friend On Going

มิยูตะ ไดจิ นักเรียนมัธยมปลายธรรมดา ที่อยู่มาวันหนึ่ง ได้พบเจอกับนักเรียนใหม่ ทาจิบานะ ลูกะ ทันใดนั้นเอง ชีวิตของไดจิก็ได้เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง นี่คือเรื่องราวความรักของพวกเขาทั้งสองที่ยากจะลืมเลือน.... ( เนื้อเรื่องอ้างอิงจากเพลงโวคาลอยด์ "Just Be Friend" )
Manga
Completed

The Lurking Spirit On Going

เรื่องราวของวิญญาณผู้ชั่วร้าย
Manga
On Going

ไอ้หมูตอนกับยัยกุ้งแห้ง On Going

เด็กสาวจรจัดผู้ถูกรังเกียจจากคนในเมืองผู้ถูกเรียกว่า "ยัยกุ้งแห้ง" ถูกช่วยโดยเด็กชายอ้วนฉุผู้ที่ถูกกลั่นแกล้งจากคนในเมืองซึ่งถูกเรียกว่า "ไอ้หมูอ้วน" ชีวิตของทั้งคู่จะเป็นยังไงต่อนี้ไปเชิญติดตาม
Manga
On Going

Family Stalker On Going

มายุรู้สึกรักครอบครัวที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่บ้านข้างๆ เธอเมื่อหนึ่งปีที่แล้วมากๆเข้าเลยผันตัวเองมาเป็นสตอล์กเกอร์ ในหน้าต่างบานเดิมที่มองเห็นจากห้องของเธอกลับมีสิ่งที่ผิดแปลกไป เธอไม่เห็นวี่แววของภรรยาของคุณข้างบ้านเหมือนเคย เมื่อรู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากล มายุจึงตัดสินใจค้นหาความจริงเกี่ยวกับคุณภรรยาคนนั้น... #Horror #Stalker
Manga
On Going

Hooky On Going

ทั้งดานี่และดอเรี่ยนตกรถโรงเรียนแห่งเวทย์มนตร์, ณ ตอนนี้ พวกเค้าต้องตามหาใครซักคนที่จะสอนให้พวกเค้าเป็นพ่อมดที่เก่งกาจและดีเยี่ยม... หรืออาจตรงกันข้ามกันก็ได้
Manga
On Going

Qtμt - คิ้วตี้ มิวตี้ On Going

ฮานะกำลังสุขสันต์ไปกับชีวิตอันสงบสุขในโรงเรียนจนกระทั่งเธอได้รับจดหมายลึกลับใจความว่า "ไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น" เธอไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี จึงได้ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆให้ช่วยหาผู้ที่ส่งจดหมายฉบับนี้มาและอะไรที่เธอลืมไปที่ไม่อยากให้เธอพูด แต่ว่าความจริงนั้นมันเป็นน่ากลัวเกินกว่าที่เธอได้วาดฝันไว้ได้
Manga
On Going

Jewel of You On Going

ความรู้สึกที่เก็บซ่อนเอาไว้อยู่ในกล่องเก็บเครื่องประดับที่ไม่อยากให้ถูกหาเจอ
Manga
Completed

[นิยายแปล WN] จอมมารดำ On Going

คุโรโนะ มาโอะ(黒乃真央) เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายผู้กังวลกับสายตาอันเลวร้ายของตนเอง แฟนไม่มีนับแต่นั้นก็ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบและมีความสุขไปกับเพื่อน ๆ ในรั้วโรงเรียน แต่แล้ววันนึง จู่ ๆ คุโรโนะก็เกิดอาการปวดหัวโดยไม่ทราบสาเหตุอย่างลึกลับในขณะที่อยู่ในห้องชมรมวรรณกรรมและสลบลงไป จากนั้นเมื่อตื่นขึ้นมา..... ดาบและเวทมนต์, ถูกออร์ทอดอกซ์อัญเชิญมายังต่างโลกที่มีมอนสเตอร์เดินอยู่เพ่นพ่าน!
Novel
On Going

Bartender On Going

โอเคผ่านมา 2 ปี น่าจะถึงเวลาอันสมควรที่จะเปิดตัวเล่มสอง เพราะงั้นขออนุญาตปล่อยเล่ม 1 ฉบับเต็ม ณ บัดนี้ แล้วอาทิตย์หน้าจะลงอินโทรของเล่ม 2 (52 หน้า) ให้อ่านต่อพร้อมเปิดพรีระยะยาวนะจ๊ะ
Doujin
On Going

Love Letter On Going

โอคาโมโตะ เด็กหนุ่มที่พยายามให้จดหมายรักกับ เพื่อนหญิง คามิยามะ
Manga
Completed

Otogibanashi Battle Royale On Going

คุนินากะ อาโอบะ เด็กสาวชั้นมัธยมต้นผู้ชื่นชอบในการอ่าน 'เทพนิยาย' วันหนึ่งเธอได้รับ 'พันธะสัญญาปริศนา' ที่จะทำให้ความปรารถนาของตนเป็นจริงได้ แต่การที่ความปรารถนาของตนจะเป็นจริงได้นั้น ตัวเธอจะสูญเสียอะไรไปกันนะ?
Manga
On Going

Unlucky Boy Undead Girl ไอ้หนุ่มดวงจู่ กับน้องหนูซอมบี้ On Going

เรื่องราวสุดพิสดาร ขอหนุ่มสาว ที่หวังอยากมีชีวิตเหมือนคนทั่วไป
Manga
On Going

Garaku On Going

Manga
On Going

Fuuka yacchau!? Heroine to no Moso Hatsutaiken On Going

ตอนพิเศษ 6 ตอนจาก BD และตอนที่พิเศษที่เขียนเพิ่ม 4 ตอนเพื่อทำรวมเล่มตอนพิเศษเซฮร์วิตรูท
Manga
Completed

I Want to Cry with You on Thursday On Going

"มันเป็นเรื่องปกติที่คนเราจะมีความลับดำมืดที่บอกไม่ได้อยู่" คาโอรุได้อยู่มหาลัยเดียวกับนางแบบที่เธอใฝ่ฝัน เรกะ ในคณะ เรกะได้แสดงให้เห็นถึงความสวย ฉลาด และเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบ ในช่วงกลางของเรื่องทั้งหมดนี้ คาโอรุได้เห็นเรกะ จูบกับผู้หญิงอีกคน คาโอรุและเรกะเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง รวมกับความรักและความชังของชายและหญิง ที่ไร้ทางออก ชีวิตมหาลัยของทั้งสองได้เริ่มต้นขึ้น
Manga
On Going

Bakemuko On Going

อาคาเดะ โชวทาโร่ ผู้เกิดมาในตระกูลต้องสาปที่ผู้หญิงทุกคนในตระกูลล้วนแล้วแต่อายุขัยสั้นกันทั้งนั้น วันหนึ่งเขาได้พบกับทากประหลาดจนถึงพามายังสวนพิรุณนิรันดร์
Manga
On Going

Game obu Familia - Family Senki On Going

มีอยู่วันหนึ่งครอบครัวๆนึงก็ถูกย้ายมาต่างโลก โดยคนจากอีกโลกเพื่อช่วยปราบปรามเหล่าเดดเมล....
Manga
On Going

คุณซุสุกิอยากอยู่เงียบๆ On Going

เมื่อหญิงสาวและเด็กน้อยต้องมาอยู่ด้วยกันเพราะความพลิกผันของโชคชะตา จากนั้นก็โดนอัญเชิญไปเป็นผู้กล้าที่ต่างโลก ถุ้ยยย! ไม่ใช่ล่ะ
Manga
On Going

Wanting to Touch You (เพียงรักสัมผัสเธอ) On Going

สิงจื้อ เด็กสาวผู้เกลียดผู้ชายเข้าไส้ เพราะเมื่อทุกครั้งเธอชนกับผู้ชาย เธอจะสะอึก!!! แต่วันหนึ่ง กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อเธอไปโดนตัวผู้ชายคนหนึ่งโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่เธอกลับไม่สะอึกเสียอย่างนั้น !!??
Manga
On Going

[นิยายแปล]Nogi Wakaba wa Yūsha de Aru On Going

เรื่องราวของกลุ่มผู้กล้ารุ่นแรกที่นำโดย โนกิ วาคาบะ ผู้เป็นบรรพบุรุษของโนกิ โซโนโกะ เมื่อ 300 ปีก่อนเทวะศักราช
Novel
On Going

ชีวิตหลังปลดเกษียณของปรมาจารย์แห่งศิลปะการต่อสู้ On Going

เมื่อถูกยัดเยียดตำแหน่งเจ้าสำนักมาโดยที่ไม่ถงไม่ถามสุขภาพสักคำ ตัวเอกของเราจึงต้องหนีไปใช้ชีวิตใหม่
Manga
On Going

Kimetsu no Yaiba: Tomioka Giyuu Gaiden On Going

เรื่องราวของโทมิโอกะ กิยู หลังจากที่ได้พบกับทันจิโร่ได้ไม่นาน....
Manga
Completed

[นิยายแปล] Mushi Uta On Going

ล่ากินความฝันของมนุษย์แต่ก็มอบพลังเหนือธรรมชาติให้กับโฮสต์ของมัน นี่แหละคือ [มูชิ(Mushi)]ซึ่งปรากฏตัวมาได้นับทศวรรษ ในขณะที่คุสึริยะ ไดสึเกะอยู่บนรถไฟเพื่อไปโรงเรียน เขาได้พบเด็กผู้หญิงชื่อ ชีกะ การพบกันนั้นก็ได้จุดประกายดึงดูดกันระหว่างทั้งสองขึ้น อย่างไรก็ตาม ชีกะเป็น[มูชิทสึกิ(Mushitsuki)]ซึ่งหลบหนีจากสถานที่ลับสุดยอดของประเทศ ด้วยเหตุผลดังกล่าว สำนักงานอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมพิเศษ(SEPB)จึงส่งเอเย่นต์ระดับสูงและแข็งแกร่งที่สุดของพวกเขาที่รู้จักกันในชื่อ "คัคโค(Kakkou)" มาในภารกิจเพื่อกำจัดชีกะอย่างไร้ความปราณี
Novel
On Going

Himesama "Goumon" no Jikandesu - ได้เวลา "ทรมาน" เจ้าหญิงแล้วค่ะ On Going

เมื่อเจ้าหญิงถูกทัพจอมมารจับตัวไป การ "ทรมาน" อันสุดแสนน่ากลัวจึงเริ่มต้นขึ้น มีภาพโหดร้ายทารุณ ไม่เหมาะสำหรับผู้จิตใจอ่อนแอ โดยเฉพาะถ้าอ่านตอนดึกๆ
Manga
On Going

หัวใจข้าพเจ้า On Going

หากเลือกเกิดได้ คุณอยากจะเลือกเกิดเป็นเพศไหนกันล่ะ ผู้ชาย หรือว่าผู้หญิง ? แล้วในใบเกิดที่คุณมี คุณมีเครื่องหมายทำสัญลักษณ์ระบุไว้ในช่องกำกับเพศไหน สำหรับฉันแล้ว มันอยู่ในช่องสุดท้าย นั่นเพราะว่าฉันมีสองเพศอยู่ในร่างเดียวกัน
Novel
On Going

Kare wa Kanojo ni Kawaru no de On Going

ด้วยใบหน้าและกลิ่นอายรอบตัวที่หน้าหวาดหวั่นของคายามะ เด็กหนุ่มมัธยมปลายจึงได้ปลีกตัวออกมาจากสภาพแวดล้อมพวกนั้น เลยไม่มีทั้งเพื่อนหรือคนรัก และเขาก็จะรีบกลับบ้านก่อนที่พระอาทิตย์จะตกดิน นั้นก็เพราะว่า.....
Manga
On Going

เพลงวิหค On Going

เรื่องราวครั้งหนึ่งในอดีตกาลนานมาแล้ว ช่างฝีมือผู้หนึ่งพบเด็กสาวแปลกประหลาดในโบสถ์ที่ไร้ผู้คน และนับจากนั้น นับจากนั้นก็เป็นเรื่องราวอันแสนสุขและแสนเศร้า (เรื่องสั้น fan-fictionที่เขียนถึงใครบางคนจาก shakugan no shana ค่ะ )
Novel
On Going

[นิยายแปล] นักอ่านในมุมมองพระเจ้า On Going

มีเพียงผมที่รู้จุดจบของโลกนี้ ( นิยายเรื่องนี้มีชื่อย่อว่า #จอนดกชี )
Novel
On Going

Yurikon ยูริอินฟินิตี้ On Going

รวมเรื่องของคู่ยูริที่สุขสมหวัง(?) แบบอินฟินิตี้
Manga
On Going

Do You Think Someone Like You Could Defeat the Demon Lord? On Going

ฟลาม เด็กสาวผู้ถูกเลือกเข้าตี้ผู้กล้า แม้จะมีสเตตัสเป็น0ทุกอย่างก็ตาม กระทั่งถูก1ในตี้ผู้กล้าหลอกขายไปเป็นทาส จนเธอได้มาพบกับ...
Manga
On Going

Doombringer the 5th On Going

ซาลารัส เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากจะสร้างชื่อเสียงให้เลื่องลือด้วยการเป็นซัมมอนเนอร์ (นักเวทอัญเชิญ) แต่ทว่าซัมมอนเนอร์ดันเป็นคลาสที่ห่วยที่สุดในบรรดานักผจญภัยนี่สิ
Novel
On Going

Shiga Hime On Going

เรื่องของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่จู่ๆต้องสูญเสียชีวิตปกติกลายเป็นบางสิ่งที่ไม่ใช่มนุษย์ เขาจำเป็นต้องกินหัวใจเพื่อให้ร่างมนุษย์ของตนเองคงอยู่ต่อไปมิฉะนั้นเขาจะกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดที่น่าเกลียดน่ากลัว เขาจะจัดการกับชีวิตใหม่เช่นนี้อย่างไรกันนะ
Manga
Completed

Takarakuji de 40-oku Atattandakedo Isekai ni Ijuu Suru On Going

เมื่อผมดันถูกหวย 4000 ล้านแล้วไปกลับต่างโลกได้ !?
Manga
On Going

Killing Me Killing You On Going

หลังจากอุกกาบาตตกใส่โลก ทำให้เกิดโลกใหม่พร้อมก่อให้เกิดผู้เป็นอมตะ ทั้งสองได้มาเจอกันและเดินทางร่วมกันเพื่อหาหนทางมอบความตายให้กับตัวเองในโลกที่แปลกไป
Manga
On Going

คู่หมั้นผู้ถูกเลือกโดยแหวน On Going

ขุนนางหญิงผู้ชอบการเย็บปักถักร้อยมากกว่าการเข้าสังคมกำลังจะมีความรักเนื่องจาก....การโดน........เข้าที่หัว.........
Manga
On Going

[นิยายแปล] A Practical Guide to Evil On Going

จักรวรรดิ์ยังคงธำรงชัย เป็นเวลากว่ายี่สิบปีที่จักรพรรดินีผู้ครั่นคร้ามได้ปกครองเหนือดินแดนที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นราชอาณาจักรแห่งคาลโลว์ ทว่าเบื้องหลังของยุคทองอันสว่างไสว ภัยร้ายต่อบัลลังก์กำลังคืบคลานเข้ามาใกล้ เหล่าขุนนางแห่งเวสท์แลนด์ ผู้ปฏิเสธอำนาจที่พวกเขาโหยหา ถักทอแผนการภายใต้รอยยิ้มอันพึงใจ ทางตอนเหนือ ราชันนิรันดรจับจ้องมองดูเขตแดนที่กำลังแผ่ขยายออกไปแห่งจักรวรรดิ์และก่อสงคราม อันตรายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอยู่ทางตะวันตกที่ซึ่งมกุฏราชกุมารแห่งโปรเซอร์อันในที่สุดก็ได้ครอบครองบัลลังก์ของเธอ คนของเธอถอนตัวออก และนางคิดว่าการปราบปรามอาจมิใช่วิธีการปกป้องอธิปไตยไว้ได้ แม้ไม่มีสิ่งใดมีนัยสำคัญเลย ในเมื่อในใจกลางดินแดนที่ถูกยึกครองมีชายผู้ซึ่งเป็นภยันตรายที่สุดนั่งอยู่ตรงข้ามกับหญิงสาวกำพร้าและมอบคมมีดให้แก่เธอ ชื่อของเธอคือแคธเธอรีน ฟาวด์ลิ่ง และนางมีแผนการ
Novel
On Going

ภูมิปัญญาของบุตรีดยุก On Going

OL ที่ตายจากอุบัติเหตุได้กลับชาติไปเกิดใหม่กลายเป็นนางร้ายของเกมจีบหนุ่ม! แถมยังไปโผล่เอาตอน Bad End Event ด้วย!? นี่คือบทละครพลิกผันของบุตรีดยุคซึ่งต้องรับผิดชอบบริหารเขตปกครองที่โดนส่งตัวกลับมาเพราะความผิด
Manga
On Going

Otokonoko Doushi Renai Chuu On Going

ประวัติความเป็นมาของโอชิมะ คาโอรุ สาวดุ้นอดีตนักแสดงหนังโป๊ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน และเรื่องราวของเขาที่ได้พบกับคู่รัก มิเชล
Manga
On Going

Aqua Blue Cotton - ผืนผ้าฝ้ายสีคราม On Going

ผืนผ้าฝ้ายสีคราม ที่เกิดจากน้ำตาของใครสักคน
Manga
Completed

[นิยายแปล] Enjoy New life with My daughter // ถึงเป็นตาลุงที่ถูกถอนใบอนุญาตนักผจญภัยก็เถอะ แต่เพราะได้เจอกับลูกสาวสุดรักจึงเริ่มชีวิตใหม่เดินทางไปเรื่อยเปื่อย On Going

ครั้งหนึ่งผู้ที่เคยเป็นสุดยอดจอมเวทย์ ดากลาส ตอนนี้เวลาผ่านไปได้กลายเป็นตาลุงคนหนึ่งที่ร่างกายไม่ค่อยจะดี ชีวิตก็แขวนอยู่บนเส้นด้ายเพราะโดนโจมตีแค่ทีเดียวก็จะตายแล้ว ยิ่งมาโดนถอนใบอนุญาตการเป็นนักผจญภัยแล้วไล่ออกจากกิลด์ ทำให้ดากลาสที่ได้กลายเป็นคนเร่ร่อนเดินทางไปเรื่อยๆได้พบกับสาวน้อยที่ถูกสาบคนหนึ่งและได้ช่วยไว้ ตอนที่ช่วยสาวน้อยคนนั้นดากลาสก็ได้พลังของตัวเองกลับมาอีกครั้ง ดากลาสจะกลับไปยังเมืองหลวงเพื่อช่วยเหลือกลุ่มผู้กล้า หรือกิลด์งั้นเหรอ....? "ตอนนี้แค่เลี้ยงดูลูกสาวคนเดียวก็ยุ่งจะตายแล้ว ไม่มีเวลาไปทำอย่างอื่นหรอก" นั่นเป็นคำตอบของเขานั่นเอง
Novel
On Going

Kyuuketsuki maruguritto to kuenai go kinjo On Going

สองพี่น้องเบนจามินและโซฟี ไปเล่นกันแถวซากปรักหักพังใกล้บ้าน จนไปพบกับหญิงปริศนาที่จะทำให้อนาคตของพี่น้องคู่นี้ต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล...!!
Manga
Completed

Shiori wo Sagasu Page-tachi On Going

คุณโทวกะ คนที่ฉันเฝ้ามองมาตลอดทุกครั้งที่ห้องสมุด แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็เปลี่ยนไปราวกับคนละคนที่ฉันไม่เคยรู้จักมาก่อน นั่นคือเธอคนเดิมจริงๆใช่หรือเปล่านะ?
Manga
Completed

Kimi wa Shoujo On Going

สาวน้อยอายุ14ที่ย้ายมาอยู่ที่บ้านเกิดกับเเม่เเละได้พบกับเพื่อนบ้านที่เป็นพี่สาวเเสนสวยเเละความสัมพันธ์ของเธอทั้ง2คนจะเป็นยังไงต่อกันนะ
Manga
On Going

Sakana no miru yume - ฝันของเจ้าปลา On Going

พี่น้องซึโอ มิคาเกะ โทโมเอะ อาศัยอยู่กันตามลำพังหลังจากเสียแม่ไป น้องสาวที่แสนเอาแต่ใจ มิคาเกะ ค่อยหาเรื่องหนักใจมาให้โทโมเอะอยู่เสมอ เรื่องเราจะเข้มข้นแค่ไหน โปรดติดตาม...
Manga
On Going

Higawari Osananajimi On Going

รักใสๆของคุณเพื่อนสมัยเด็ก
Manga
On Going

1 x ½ (1x1/2) On Going

แม่แล้วทำไม ถ้าใจคิดจะรัก
Manga
On Going

Hapless Girl หญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายในต่างโลก (rewrite) On Going

เมื่อ ดาลิล หญิงสาวผู้ประสบปัญหาชีวิอย่างรุนแรงจนไม่รู้จะหาทางออกยังไง ได้ถูกอัญเชิญไปยังต่างโลก เเต่เธอไม่ใช่ผู้กล้าที่จะกอบกู้โลกใหม่ เพราะผู้ที่อัญเชิญเธอไปไม่ใช่มนุษย์และตัดสินใจฆ่าเธอทิ้งซะ
Novel
On Going

Mochiron, Isharyouseikyuu itashimasu! On Going

"ผมจะขอยกเลิกงานหมั้นระหว่างเรา!" จู่ๆคู่หมั้นของฉันก็ประกาศกร้าวออกมาอย่างกระทันหัน?! เขาได้ตกหลุมรักลูกสาวของเคาท์ที่เป็นนักเรียนที่พึ่งย้ายเข้ามาใหม่ แถมเขายังพยายามทำให้ฉันดูเป็นนางร้ายเพื่อจะยกเลิกงานหมั้นอีกด้วย ยังไงก็เถอะ ตัวฉันก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับหมอนั่นเลยสักนิด เห็นอย่างงี้แล้วดูเหมือนว่าฉันจะเรียกค่าทำขวัญซะหน่อยแล้วสินะ?
Manga
On Going

[นิยายแปล] Hakai no Miko On Going

คิซากิ โซวมะ เป็นเพียงเด็กนักเรียนม.ปลายธรรมดาในญี่ปุ่นยุคปัจจุบัน ที่อยู่ๆ ก็ถูกใครบางคนอัญเชิญไปต่างโลก ในโลกแห่งนั้น เป็นโลกที่มนุษย์กำราบและกดขี่ครึ่งมนุษย์ เขาตัดสินใจจะสู้กับรัฐมนุษย์ด้วยความรู้จากเกมและการ์ตูน เพื่อปกป้องบีสต์แมนที่ช่วยเหลือเขาเอาไว้ นี่คือเรื่องราวของเด็กชายผู้กลายมาเป็น ‘พระบุตรแห่งหายนะ โซวมะ คิซากิ” ผู้ซึ่งจะได้รับการบันทึก ถูกหวาดเกรง ถูกขนานนามเป็นฆาตกรสังหารหมู่ และผู้ทำลายล้างที่เลวร้ายที่สุดอนาคต
Novel
On Going

[นิยายแปล] Katahane no Riku On Going

ริคุ บาร์เซค เธอคือเด็กสาวตัวน้อยที่พยายามฝึกฝนตัวเองอย่างหนักหน่วง ตัวเธอมีพลังทางด้านกายภาพมากเกินกว่าที่คนธรรมดาจะมีได้ แต่แม้กระนั้นเธอกลับล้มเหลวในฐานะผู้ที่มีสายเลือดตระกูลปราบปีศาจ เธอไม่สามารถใช้พลังวิญญาณได้อย่างที่ควรจะเป็น ท้ายที่สุดเธอจึงถูกตระกูลทอดทิ้งอย่างไม่ใยดี ชีวิตเธอพังทลาย....มีเพียงผู้เดียวที่ยื่นมือเข้าช่วยเหลือเด็กสาวผู้ไร้ที่ไป แต่เขานั้นเป็นปีศาจ เขาคือเผ่าพันธุ์คู่อริที่เป็นหายนะของมนุษย์ ภายใต้การดูแลของเขาเธอจะกลายเป็นสุดยอดนักรบ เป็นอาวุธพิพากษาเหล่ามวลมนุษย์อย่างที่ในโลกไม่เคยมีมาก่อน!
Novel
On Going