NEKOPOST

Genre: adventure

The Last Summoner On Going

การเผชิญหน้าของพ่อครัวฝีมือดีกับหญิงสาวผู้หิวโหย ที่โผล่ขึ้นมาในห้องครัวของเขาได้เปลี่ยนชีวิตปกติของเขาตลอดไป ดอร่า จิตวิญญาณที่ถูกอัญเชิญและเป็นเทพธิดาที่น่ารักจริงๆ เธอเรียกเขาว่าเจ้านาย อย่างไรก็ตามเขาไม่สนใจเลย และพยายามทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อหนีชะตากรรม จะเกิดขึ้นอะไรขึ้นเมื่อเขากลายเป็นผู้อัญเชิญโดยบังเอิญ...
Manga
On Going

การปราบมังกรโบราณด้วยมือเปล่า มันก็แค่เรื่องธรรมดาไม่ใช่หรอคะ!? On Going

KORYUU NARA SUDE DE TAOSEMASU KEDO, KORE TTE JOUSHIKI JANAI N DESU KA? 古竜なら素手で倒せますけど、これって常識じゃないんですか? 'ฟิล' ที่ถูกเลี้ยงและเติบโตในฐานะหลานชายของมหาปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ ผู้ที่เคยช่วยเหลือโลกเมื่อเติบโตได้กลายเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก แม้กระทั้งการเอาชนะมังกรโบราณด้วยมือเปล่า . อยู่มาวันนึง มหาปราชญ์ได้พูดว่า “ฟิลเอ๋ยจริง ๆ แล้วตัวเจ้านั้นเป็น ผู้หญิง!!” . มันคือเรื่องจริงงั้นหรอ!! แล้วผู้หญิงคืออะไรล่ะ!? ฟิลนั้นไม่รู้เกี่ยวกับสามัญสำนึก หรือแม้กระทั้งเรื่องของเพศ มหาปราชญ์ เริ่มกังวลเกี่ยวกับอนาคตของฟิล จึงตัดสินใจ ให้ฟิล เข้าเรียนที่ Royal Academy จะเกิดอะไรขึ้นต่อไปกันนะ....!?
Manga
On Going

Save & Load no Dekiru Yadoya-San On Going

โรงแรมที่ให้คุณเซฟและโหลดได้ มีผู้กลับชาติมาเกิดสอนนักผจญภัยหน้าใหม่ ชื่อก็บอกอยู่
Manga
On Going

Sousou no Frieren / ฟรีเรน ผู้ส่งวิญญาณ On Going

เรื่องราวของจอมเวทเอลฟ์ "ฟรีเรน" หนึ่งในสมาชิกทีมของผู้กล้าหลังจากเดินทางไปปราบจอมมารสำเร็จ ตัวเธอนั้นแตกต่างไปจากสมาชิกอีกสามคน ด้วยอายุขัยของเอลฟ์ที่ยืนยาวทำให้พวกเขาเหมือนอาศัยอยู่ในโลกคนละใบ แล้วความรู้สึกของฟรีเรนจะเป็นเช่นไรกัน...
Manga
On Going

Ponkotsu Megami no Isekai Sousei Roku - เทพธิดาเพี้ยน เปลี่ยนโลก On Going

ก่อนที่ อารยธรรมที่แสนเจริญรุ่งเรืองกำลังจะสูญสิ้นไปเพราะถูกรุกราน เหล่ามนุษย์รุ่นก่อนก็ได้ทิ้งมรดกแห่งความหวังไว้ให้มนุษยรุ่นถัดไปที่จะกลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง นั่นก็คือ "เทพธิดา" และแล้วเรื่องราวทุกอย่างก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อนางได้ตื่นขึ้นมาจากการหลับไหลอันแสนจะยาวนาน...มาร่วมลุ้นกันว่า จะสมที่เป็นอาจารย์ลิมดองยาว หรือออกทะเลตัดจบ
Manga
On Going

Ten Thousand Paths to Becoming a God On Going

เมื่อเย่อชางเป็นเด็กเขาได้พบกับหญิงสาวที่แข็งแกร่งที่บอกให้เขาแข็งแกร่งขึ้น เขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะพบเธออีกครั้งเมื่อเขาแข็งแกร่งพอเขาเริ่มเดินทางสู่การฝึกฝน เรื่องราวของชายหนุ่มที่เพิ่มพูนความแข็งแกร่งในขณะที่รวบรวมเพื่อนระหว่างทาง
Manga
On Going

บุตรแห่งแสง On Going

ไม่บอก...อ่านเอง
Manga
On Going

[นิยายแปล]Breakers (브레이커즈) หยุดลิขิตฟ้า ต่อชะตาช่วยโลก On Going

 จู-อินกอง เกมเมอร์หนุ่มผู้กำลังกระดี้กระด้าเนื่องจากเกมโปรดของเขาได้รับการนำกลับมาทำใหม่ให้ไฉไลยิ่งกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยี VR  แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันทำให้เขาหลุดเข้ามาเผชิญกับเรื่องต่างๆ ราวกับเข้ามาอยู่ในเกมโปรดที่ว่า เคราะห์ซ้ำกรรมซัดบทบาทของเขาดันเป็นตัวประกอบกระจ้อยร่อยที่จะถูกฆ่าตายกลางเกม  จู-อินกองจึงต้องใช้ประสบการณ์เกมที่เขาสั่งสมเอาไว้หาหนทางเอาตัวรอดจากความตายที่กำลังมาเยือน โดยหารู้ไม่ว่าเขามิเพียงกำลังเปลื่ยนโชคชะตาตัวเอง แต่ยังรวมไปถึงชะตาตัวละครรอบข้างและโลกทั้งใบ  นี่คือเรื่องราวของจู-อินกอง ผู้เป็นพระเอกของโลกใบนี้(?)
Novel
On Going

Maou-sama Retry! On Going

ผู้สร้างเกม เกมหนึ่งจู่ๆก็โผล่มาอีกโลกหนึ่งใน ร่างของจอมมาร และก็ได้เจอกับ...!?
Manga
On Going

[นิยายแปล] เกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง On Going

อีกเรื่องจากฝีมือคนแต่ง 'ปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า', เกี่ยวกับชายซึ่งถูกส่งไปต่างโลก และได้รับอาชีพ Tamer + ปราชญ์ นี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นแห่งการทำลายสามัญสำนึกของประชากรต่างโลก
Novel
On Going

[นิยายแปล] Nihon e yokoso Elf-san On Going

ตัวผมที่ทำงานเป็นพนักงานบริษัทนั้นการนอนเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้รู้สึกสนุกได้ ในฝันของผมมีโลกแฟนตาซีอยู่ ที่นั่นผมสามารถเล่นสนุกได้อย่างเต็มที่ ก็แค่ความฝัน แต่เป็นฝันที่สนุกมาก ก็เคยคิดแบบนั้นแต่ แต่โชคร้ายที่ในการเดินทางร่วมกับเอลฟ์สาวแต่ดันโดนลมหายใจมังกรเผาเลยทำให้ผมตื่นขึ้นมาที่แมชชั่นในโตเกียวแต่ว่าข้างๆผมมีเอลฟ์สาวนอนอยู่ข้างๆด้วย และนั่นทำให้ผมรู้ว่า「ฝันไม่ใช่ฝัน」
Novel
On Going

X - Epoch of Dragon (X - ยุคสมัยแห่งมังกร) On Going

เรื่องราวของชายธรรมดาผู้หนึ่ง – ซิงหยุน ซึ่งได้ทะลุไปยังอีกโลกหนึ่ง แต่กลับลุ่มหลงสตรีจนสูญเสียโอกาสที่จะได้เป็นผู้แกร่งกล้า ระหว่างการปะทะกันของผู้แกร่งกล้าทั้งเก้า ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น หรือเรียกได้ว่าเป็นเรื่องปาฏิหาริย์ – ซิงหยุนเกิดใหม่ ย้อนเวลากลับไปยังช่วงที่เขาเพิ่งทะลุมิติมา!!! (ติดตามได้ที่ www.facebook.com/ShabuManga)
Manga
On Going

Winner Takes All On Going

วันหนึ่ง Xiang Shang ถูกจับไปทดลองให้มีความสามารถใดๆก็ได้แค่ใส่ชิฟเข้าไปในตัวเขา
Manga
On Going

Tokyo Shinobi Squad - พลพรรคนินจาโตเกียว On Going

ปีค.ศ. 2049 ณ กรุงโตเกียว นครแห่งบาปซึ่งเซ็งแซ่ไปด้วยเสียงของประชากรที่คับคั่ง การแก้แค้นลงฑัณฑ์ฝ่ายอริได้ถูกยกให้เป็นหน้าที่ของกลุ่มคนที่เรียกตนเองว่า..."นินจา"
Manga
On Going

Saihate no Paladin พาลาดิน ยอดอัศวินจากแดนไกล On Going

เรื่องราวของ วิล (วิลเลี่ยม) เด็กหนุ่มที่มีความทรงจำอันเลือนลางจากชาติก่อน ได้ลืมตาขึ้นมาอีกครั้งในเมืองแห่งความตาย ที่นี่เขาถูกเลี้ยงดูอย่างดีโดยเหล่าอมรณาทั้งสาม ในเมืองแห่งนี้มีเรื่องราวที่เป็นปริศนาอยู่มากมาย รวมถึงที่มาที่ไปของเขาและเหล่าอมรณาที่เลี้ยงดูเขา
Manga
On Going

Around 40 Shachiku is Golem Master On Going

มัสสึดะ ทาเคชิ วัย42ปี ทำงานหนักจนตัวเองจบชีวิตจนได้ไปเกิดใหม่ในต่างโลกและได้พบกับสมบัติทั้ง7
Manga
On Going

tensei kizoku no isekai boukenroku jichou wo shiranai kamigami no shito On Going

ชินะ คาซุยะ ถูกแทงเสียชิวิตเขาได้ไปเกิดใหม่ในต่างโลกในฐานะลูกขุนนางและเขาได้รับมอบหมายจากเทพเจ้าให้เปลี่ยนแปลงโลกใบนี้
Manga
On Going

ให้ตายสิดันไปเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซี On Going

เอ็มและดั๊ม สองเพื่อนซี้ที่กำลังนัดไปเล่นเกม Latale W ด้วยกันหลังเลิกเรียน แต่จู่ๆก็ถูกรถชนเข้าซะได้! แล้วทั้งสองก็ได้มาเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซีแบบงงๆซะงั้น.. นี่มันเรื่องอะไรกันละเนี่ย!!?
Doujin
On Going

ประตูแห่งแดนมหัศจรรย์ On Going

ความอัศจรรย์ตกลงมาจากสวรรค์! เด็กหนุ่มจากดินแดนตงโจวผู้ถูกครอบครองโดยสายเลือดประหลาด! สะท้านเทพ! อสูรหลีกลี้! กระโหลกสีชมพูเป็นสหายร่วมสาบานของเขาจนตาย เรื่องราวของนักสู้ผู้เด็ดเดี่ยวดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งพลัง ตำนานที่สั่นสะท้านจักรวาล ปั่นป่วนโลกมนุษย์ อสูร เทพ
Manga
On Going

Makenshi no maken Niyoru Maken no Tame no Harem Life On Going

ฟูจิโนะมิยะ โซจิโร่ ที่ได้มากเกิดให่ที่ต่างโลกโดยมีดาบคาตานะพูดได้ติดตัวมาด้วยโดยมีชื่อว่า "โฮตะรุมารุ" ซึ่งเป็นดาบที่เ็นสมบัติของชาติที่หายไปช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และดาบสั้นที่ติดตัวมาอีกชิ้นพูดไม่ได้เขาจึงได้ตั้งชื่อว่า ”ซากุระ" เขากับดาบทั้ง 2 เล่มจะผจญภัยและทำตามเป้าหมายที่เขาตั้งได้หรือไม่ติดตามชม!
Manga
On Going

Continuity is Magical On Going

เรื่องราวของชายผู้ไปเกิดใหม่พร้อมกับเวทย์แห่งการสร้าง
Manga
On Going

Saikyou Mahoushi no Inton Keikaku แผนการปลดเกษียณของจอมเวทสุดแกร่ง On Going

อรุส เรย์จิน เด็กหนุ่มผู้ที่รับราชการทหาร มาครบ 10 ต้องการที่จะใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย จึงได้ขอให้ปลดตัวเองออกจาก กองทัพ...
Manga
On Going

[นิยายแปล]ฮีลเลอร์ถูกเตะออกจากปาร์ตี้ แต่แท้จริงแล้ว เขาโครตเทพ On Going

เรื่องย่อ แม้จะเป็นฮีลเลอร์ ราอุสที่เป็นนักผจญภัยนั่นก็สามารถใช้เวทย์รักษาได้แค่ระดับต้นเท่านั้นเอง ด้วยความสามารถเพียงแค่นั้น ราอุสพยายามจะฝึกฝนตัวเองอยู่เสมอ จนสุดท้ายก็ได้มีส่วนร่วมกับปาร์ตี้ชั้นยอด ยังไงก็ตามความพยายยามของราอุสก็ไม่ได้เห็นผล ด้วยความโกรธที่พลุ่งพล่านเพราะความล้มเหลวในการทำเควส ทำให้ถูกไล่ออกจากปาร์ตี้ ……ยังไงก็ตามปาร์ตี้ก็เริ่มตระหนักได้ทีละนิดว่าหลังจากที่ราอุสออกจากปาร์ตี้ไปแล้วมันเริ่มเกิดเรื่องแหม่งๆขึ้น ——— ราอุสที่ฝึกฝนความสามารถของตัวเองจนผลักดันทำให้เขาอยู่ในระดับท็อปของนักผจญภัยทั้งหลาย นั่นเป็นเพราะเขาเคยอยู่ในปาร์ตี้ชั้นยอดด้วยล่ะนะ นี่คือเรื่องราวของฮีลเลอร์ที่ถูกกดขี่ข่มเหงและถูกขับไล่ออกจากปาร์ตี้ยอดแย่แห่งปี จากนั้นเขาก็ได้พบกับคนที่ยอมรับในตัวของเขา
Novel
On Going

นักเวทตาสีอำพันเกิดใหม่ใน200ปีข้างหน้า On Going

Rettou Me no Tensei Majutsushi ~ Shiitage Rareta Moto Yuusha wa Mirai no Sekai o Yoyuu de Ikinuku ~ อาเบลจอมเวทที่ถูกไล่ออกจากปาร์ตี้เพียงเพราะว่าเขาเเข็งเเกร่งเกินไปเขาจึงรอเป็นเวลา200ปีเพื่อรอให้โลกพร้อมสำหรับพลังของเขาก่อนเเต่200ปีข้างหน้ามันดันไม่เป็นเหมือนที่เขาคิดเอาไว้
Manga
On Going

[นิยายแปล] The Second Coming of Avarice On Going

เขาเสพติดการพนัน ชีวิตล้มเหลว เป็นตัวตนที่น่ารังเกียจ แต่ความฝันเลือนลอยเพียงชั่ววูบ ปลุกเสี้ยวสติที่ครั้งหนึ่งเคยสูญเสียไปของเขาให้ตื่นขึ้น ความสามารถพิเศษและความฝันนั่น เขาจะใช้มันเปลี่ยนแปลงเส้นทางในโลกที่ได้ชื่อว่า สรวงสวรรค์อันสูญสิ้น
Novel
On Going

GUL - ออร์คหรรมน้อยผจญภัย On Going

เรื่องราวของออร์คหนุ่มน้อย กัล เขาก็เป็นเหมือนเด็กทั่วไป ชอบละเล่นตลอดเวลา ไม่มีความสามารถใดพิเศษ มีแต่เพียงการชอบวิ่งเล่นเป็นชีวิตจิตใจ และชะตากรรมก็มอบภารกิจที่ไม่มีออร์คคนไหนจินตนาการออกให้เขา การผจญภัยของบักหำน้อยออร์คผู้นี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว!!!
Manga
On Going

คุณแม่ ! ได้โปรดอย่าตามมาผจญภัยกับผมสิครับ On Going

ลูกชายที่เบื่อกับแม่ที่ปกป้องตัวเองมากเกินไป ลูกชายพยายามที่จะออกไปผจญภัย แต่แม่ของเขาต้องการไปตามไปด้วย หมายเหตุ: แม่เป็นบุคคลที่แข็งแกร่งที่สุดในประเทศ (ระดับ OP)
Manga
On Going

ลุงโชค On Going

ลุงโชคไงจะใครล่ะ
Manga
On Going

[นิยายแปล]VRMMO Summoner Hajimemashita~ ชั้นเลือกที่จะเป็นซัมม่อนเนอร์ ใน VRMMO ล่ะ! On Going

เกมส์แอคชั่นเสมือนจริง VRMMO FWO (Fantasy World Online) ตัวละครหลักของเราเลือกที่จะเป็นซัมม่อนเนอร์ แม้ว่ามันเป็นคลาสที่ไม่สามารถจับสัตว์ร้ายหรือเป็นที่เตะตาของผู้เล่นแข็งแกร่งมากมายก็ตาม....แต่ก็เพราะว่าเพียงแค่อยากจะออกผจญภัยพร้อมกับค้นหามอนสเตอร์สุดน่ารัก เสื้อผ้า และ อุปกรณ์ต่างๆ โดยที่ทันไม่ได้สังเกตเลยนั้นเขาก็กลายเป็นซัมม่อนเนอร์ระดับสูงไปซะแล้ว
Novel
On Going

ผมน่ะเลิกเป็นผู้กล้าแล้วครับ On Going

หลังจากกู้โลกได้สำเร็จ ลีออนผู้กล้าสุดเเกร่งไม่มีที่จะไป ถึงจะเเข็งเเกร่งเพียงใดก็ไม่ทำให้โลกสงบสุขขึ้นเลย…. จนกระทั่งเขาได้มายังที่เเห่งหนึ่งซึ่งเป็นที่อยู่ของอดีตศัตรูคู่ปรับตลอดกาล เขามาทำอะไรที่นี่กันเเน่!!
Manga
On Going

Asebi to Sora Sekai no Boukensha On Going

ในโลกที่ผู้คนต่างใช้ชีวิตอยู่บนเกาะลอยฟ้า แต่ที่นั่นเองกลับเต็มไปด้วยเหล่าปลามังกร สัตว์ประหลาดที่คอยโจมตีเรือและผู้คน ยู หนึ่งในการ์ดผู้ทำหน้าที่อารักขาผู้คน ได้ออกเดินทางร่วมกับหุ่นฮิวแมนนอยด์สาวอาเซบิ เพื่อค้นหาอารยธรรมโบราณและที่มาของสัตว์ประหลาดเหล่านี้...
Manga
On Going

Kanzen Kaihi Healer no Kiseki On Going

ซะกุไร ฮิโรกิ ถูกอัญเชิญไปต่างโลกในฐานะฮีลเลอร์เเต่เเต้มความสามรถในการรักษาของเขานั้นมีมากเกินพอทำให้เขาคิดที่จะลงเเต้มทั้งหมดที่มีไปกับการหลบหลีกการโจมตีเขาจึงได้กลายเป็นฮีลเลอร์ที่ไม่เหมือนใคร
Manga
On Going

สาวน้อยธรรมด๊าธรรมดา ไมล์จัง On Going

เรื่องราวสาวน้อยธรรมดาที่ไม่ค่อยจะธรรมดา บังเอิญช่วยโลลิจากรถบรรทุกจนได้ไปทัวร์สวรรค์ หลังเกิดใหม่ได้ขอ "ความสามารถเท่าค่าเฉลี่ย" แต่ไหงมันถึงได้กลายเป็นแบบนี้กันน้า...
Manga
On Going

ปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า On Going

เก่งที่สุดในโลก แต่ยังไม่พอใจ จึงเกิดใหม่เพื่อฝึกตนหวังจะไปตีครีปอวกาศ!?
Manga
On Going

Maken no daydreamer On Going

มินาโตะได้ตายจากโลกเดิมแล้วได้กลับชาติมาเกิดที่ต่างโลก.......
Manga
On Going

Isekai de Tadahitori no Mamono Tsukai ~ Tenshoku Shitara Maou ni Machigawa Remashita On Going

อดีตผู้กล้าที่เดินทางเพื่อเปลี่ยนคลาสของตนเอง
Manga
On Going

Ocean-Colored March On Going

เรื่องราวของสาว ๆ ที่เจอกันที่ทะเลของโอกินาว่า อามาเนะมักชวนเพื่อนบ้านของเธออยู่ข้างๆซานโกะไปทะเลด้วยกันอยู่บ่อยๆ แต่ทว่าซานโกะนั้นเป็นคนที่อารมณ์จะค่อนข้างฉุนเฉียวอยู่พอสมควร มาพบเรื่องราวของทั้งสองที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทะเลกันได้เลย
Manga
On Going

VRMMO de Summoner Hajimemashita On Going

การเดินทางของเด็กหนุ่มผู้ชอบความนุ่มนิ่ม
Manga
On Going

Yurusaba On Going

เมื่อวันธรรมดาของครอบครัว 4 คน ได้เปลี่ยนไปอย่างลึกลับในเช้าวันหนึ่ง มนุษย์ทุกคนได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เหลือเเต่ครอบครัวพวกเขาเท่านั้น มันเกิดอะไรขึ้นกันเเน่ เเละพวกเขาจะหาทางเอาตัวรอดในโลกที่เปลี่ยนไปนี้ได้หรือไม่?
Manga
On Going

Tabi to Gohan to Shuumatsu Sekai - ชีวิตพวกเราหลังวันโลกล่มสลาย On Going

มวลมนุษยชาติได้ถึงคราวล่มสลาย โลกแห่งนี้โลกแห่งสังคมก็ล่มสลายไปด้วยเช่นกัน ในขณะที่ผู้คนได้ยอมรับชะตากรรมของเผ่าพันธ์ แต่กับบางคนกลับตั้งเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัย เรื่องราวนี้ แม้ว่าจะเต็มไปด้วยความโดดเดียว แต่ก็ถูกเติมเต็มไปด้วยความอบอุ่น เรื่องราวสโลว์ไลฟ์ในวันโลกล่มสลาย ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

Isekai Kaeri no Yuusha ga Gendai Saikyou! On Going

โมริชิตะ ไดกิ ที่ถูกอัญเชิญไปเป็นผู้กล้าที่ต่างโลก ได้กลับมายังญี่ปุ่นหลังจากที่กำจัดจอมมารลงได้, หลังจากที่กลับมา เขาก็พอใจกับชีวิตที่สงบสุขและปิดซ่อนพลังของตัวเองเอาไว้ ทว่า... จริง ๆ แล้วในมุมมืดของสังคม มีภูตผีที่ซ่อนเร้น ผู้มีพลังพิเศษที่เริ่มออกอาละวาด และโรงเรียนที่มีเหล่าผู้มีพลังพิเศษและการต่อสู้ (ที่หาได้ยากในสังคม) นั้นเริ่มแผ่ขยายออกไป!

นี่คือเรื่องราวของไดกิ ผู้กล้าที่กลับมาจากต่างโลกพร้อมกับการใช้ทักษะและพลังที่มีอยู่ เข้าช่วยเหลือเหล่าสาวงามในโรงเรียนและต่อกรกับเทพปีศาจในตำนานเพื่อช่วยเหลือเหล่าเพื่อนพ้องของเขา!

นิยายแปล https://www.nekopost.net/novel/5952
Manga
On Going

[นิยายแปล] ต้มตุ๋นต่างโลก On Going

ยามาโนะ มิตสึฮะ เด็กสาววัย 18 ผู้สูญเสียครอบครัวจากอุบัติเหตุ ได้พลัดตกลงมาจากหน้าผาแล้วบังเอิญหลุดมายังต่างโลกที่ความเจริญอยู่ในช่วงยุโรปยุคกลาง

หลังจากที่สู้เสี่ยงชีวิตกับฝูงหมาป่าเจ้าตัวก็ค้นพบว่าตัวเองมีความสามารถเทเลพอร์ทไปกลับระหว่างโลกเดิมและต่างโลกได้ เจ้าตัวจึงตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตอยู่มันทั้งสองโลกนี่แหละ

「เพื่อความสุขสบายในยามแก่ ขอตั้งเป้าเก็บเงินให้ได้ 80,000 ทองละกัน!」

ถึงจะพยายามไม่ให้มีผลกระทบกับทั้งสองโลกมากเกินไปก็เถอะ แต่เพื่อชีวิตที่สุขสบายของฉันในภายภาคหน้าล่ะก็ ฉันไม่คิดจะยั้งมือหรอกนะ!

แม้จะมีร่างกายที่เล็กจนถูกมองว่าเป็นแค่เด็กตัวกระเปี๊ยกในสายตาของชาวตะวันตก แต่ด้วยปืนสามกระบอกและคำปณิธานในใจ ยามาโนะ มิตสึฮะ เด็กสาวเล่ห์เหลี่ยมสูงก็จะฝ่าฝันอุปสรรคเพื่อหาเงินมาปรนเปรอตัวเองให้ได้!

อ๊ะ จะว่าไปความลับของฉันมันก็อันตรายเกินไปซะด้วยสิ เอาเถอะ ถ้าจวนตัวจริง ๆ ก็เทเลพอร์ทหนีเลยละกัน
Novel
On Going

[นิยายแปล]คุณหนูตัวร้ายจะจีบชายชาวบ้าน!! On Going

ปลายทางที่ได้ไปเกิดใหม่คือโลกเกมโอโตเมะที่ทุ่มเงินซื้อไอเท็มเรื่อยมา "เลิฟ☆เมจิคัล" แถมยังได้เป็นยัยตัวร้ายอิซาเบลล่า เอาจริงๆ ฉันไม่สนองค์ชายลำดับสองที่จะได้เป็นคู่หมั้นเลยซักนิด เพราะงั้นให้ฉันแต่งงานกับตัวประกอบที่เป็นชาวบ้านธรรมดา อุลุทซ์สุดที่รักเถอะ!! ทั้งที่ฉันตั้งใจจะเป็นภรรยาของพ่อค้า แล้วใช้ชีวิตเรียบง่ายเดินทางค้าขายไปวันๆ แต่ดันมีสเตตัสที่ถอดแบบมาจากสมัยในเกม อีกทั้งไอเท็มเติมเงินสุดเทพ เรียกได้ว่ายิ่งกว่าโกงซะอีก นี่คือเรื่องราวของยัยตัวร้ายอิซาเบลล่าสุดทึ่ม ผู้ใช้สกิลสุดโกงที่ได้มาในทางเอ๋อๆ ทั้งวิ่งไล่จับกับเหล่าอัศวิน นักผจญภัย หรือไขคดีลักพาตัวต่อเนื่อง และมุ่งเป้าไปยัง Happy Ending กับอุลุทซ์คุง ปล. สนับสนุนค่าสิ่งเสพติดให้ผู้แปลได้ทาง TrueMoney 0894782128
Novel
On Going

[นิยายแปล] จอมโจรวอคราฟ Online (The Great Thief) On Going

[เนื้อหาส่วนใหญ่อ้างอิงมาจาก World of Warcarft mmorpg] ตัวเอกเป็นเพียงคนที่ถูกทรยศและได้กลับมายังในอดีต เขามีความทรงจำเกี่ยวกับเกมมากมาย เขาจะต้องช่วยเหลือน้องสาวของเขาและเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาให้ดีขึ้นให้จงได้
Novel
On Going

[นิยายแปล] แกร่งเกมเกิดใหม่ไร้พ่ายไปเลือกปราชญ์ On Going

จากคนเขียนปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า กับเกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง ด้วยเนื้อเรื่องสไตล์ปราชญ์(อีกแล้ว) เพื่อทำลายสามัญสำนึกชาวบ้าน และคราวนี้ มาพร้อมกับคำอธิบายอันสมเหตุสมผล(!?)ว่าทำไม 'ปราชญ์' ถึงเมพขิงๆเป็นที่สุด....
Novel
On Going

(นิยายแปล)My Master Disconnected Yet Again ยอดนักดาบจืดจาง On Going

กล่าวกันว่าหยีหลิง มือกระบี่อันดับ1ในใต้หล้า มีฝีมือที่หาผู้ใดทัดเทียมได้ ไม่ว่าเขาจะเดินทางไปที่ใด จะเป็นบนพื้นโลก หรือสวรรค์ชั้นฟ้า ก็ยังไม่มีผู้ใดชนะเขาได้ จนกระทั้ง หยี่หลิง หัวเลาะแล้วพูดออกมา “นั่นก็เพราะพวกเขาไม่เคยรู้จักอาจารย์ของข้ามาก่อนตั้งหากเล่า ถ้าพูดถึงเรื่องวิชาแล้ว ข้ายังห่างกับอาจารย์อยู่หลายขุมเลย ตั้งแต่แรก 10จักรพรรดิแดนสวรรค์ อาจารย์ของข้าก็ตบร่วงไป 9 แล้ว ส่วนอีกคนนึงที่เหลือก็คือข้าเนี่ยละ” “อาจารย์งั้นหรอ ท่านมีอาจารย์ด้วยเหรอ ใครกัน ข้าไม่เคยรู้จักมาก่อนเลย?” “อาจารย์ของข้าก็... เออ? ท่านอาจารย์! …ไปไหนแล้วเนี่ย.. มีใครเห็นอาจารย์ข้าบ้าง” จากนั้น คนๆนึงที่อยู่ท่ามกลางฝูงคนก็ยกมือขึ้นเงียบๆ “ฮัลโหล ข้าอยู่นี้ไง” -_-||| ปัญหาเดียวของเฉินหยิงเลยก็คือ เธอจืดจางเกินไปจนคนอื่นไม่รู้สึกเลยว่าเธอมีตัวตนอยู่! เรื่องราวสุดฮาของนักดาบหญิงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในใต้หล้ากับปัญหาเรื่องความจืดจางของเธอ ติดตามต่อได้ใน “My Master Disconnected Yet Again ยอดนักดาบจืดจาง”
Novel
On Going

The Strongest Wizard Becomes a Countryside Guardsman After Taking an Arrow to the Knee On Going

หลังจากปราบราชาปีศาจสำเร็จ จอมเวทย์หนึ่งในปาร์ตี้ของผู้กล้าได้รับบาดเจ็บจากการโจมตีสุดท้าย ทำให้เขาต้องพักรักษาตัว และเนื่องจากความสบายของช่วงเวลาที่เขาได้พักจึงทำให้เขาอยากจะพักแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ แต่เนื่องจากปัญหาและความต้องการจากผู้อื่น มันจึงทำให้เขาไม่มีเวลาพัก เขาจึงต้องหาวิธีที่ตัวเองจะได้พักแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ส่วนวิธีจะเป็นยังไงไปติดตามกันเลย
Manga
On Going

[นิยายแปล] เทพยุทธ์แห่งใต้หล้า On Going

หลินเฟิง นักศึกษาในมหาวิทยาลัยปีสุดท้าย ที่ชีวิตพลิกผันจากนักศึกษาไปเป็นนักโทษในคุกเพราะเขายื่นมือเข้าไปช่วยเหลือคนผิด เมื่อออกมาเขาจึงล้างแค้นและตายได้จากโลกเดิมไป
Novel
On Going

[นิยายแปล] นักอ่านในมุมมองพระเจ้า On Going

มีเพียงผมที่รู้จุดจบของโลกนี้ ( นิยายเรื่องนี้มีชื่อย่อว่า #จอนดกชี )
Novel
On Going

Do You Think Someone Like You Could Defeat the Demon Lord? On Going

ฟลาม เด็กสาวผู้ถูกเลือกเข้าตี้ผู้กล้า แม้จะมีสเตตัสเป็น0ทุกอย่างก็ตาม กระทั่งถูก1ในตี้ผู้กล้าหลอกขายไปเป็นทาส จนเธอได้มาพบกับ...
Manga
On Going

moto sekai ichii subchara ikusei nikki hai player isekai wo kouryakuchuu On Going

ตัวเอกที่ไม่ค่อยเรียนที่โรงเรียนในช่วงมัธยมต้นและมัธยมปลายของเขายังว่างงานอยู่แม้จะเป็นผู้ใหญ่ก็ตาม ตั้งแต่เช้าจรดค่ำมันเป็นวิดีโอเกม สำหรับเขาที่ได้รับการจัดอันดับทั่วโลกเป็นชีวิตของเขา วันหนึ่งตัวละครของเขาถูกแฮ็ค ข้อมูลไม่สามารถกู้คืนได้และไม่มีสิ่งใดที่สามารถทำได้ รู้สึกสิ้นหวังอย่างยิ่งที่ต้องสูญเสียตำแหน่งของเขาว่าเขาเดิมพันทุกอย่างเพื่อให้บรรลุในโลกที่ควบคุมชีวิตของเขาตัวเอกพยายามฆ่าตัวตาย เมื่อเขาตื่นขึ้นเขาพบว่าตัวเองอยู่ในวิดีโอเกมไม่ใช่มันเป็นโลกแห่งความจริงที่คล้ายกับมัน ที่นั่นเขาสังเกตเห็นว่าเขาได้กลับชาติมาเกิดในร่างของตัวละครย่อยที่เขาได้สร้างและซื้อผลประโยชน์พรีเมี่ยมเป็นเวลานาน แต่ได้ถูกทอดทิ้ง
Manga
On Going

Konjiki no word master ผู้ใช้อักษรสีทอง On Going

เรื่องย่อ : ต่างโลก จบ โปรดอ่านอย่างระมัดระวังเพราะถ้าท่านอ่านแบบมังงะมาแล้วมาอ่านแบบโนเวลท่านจะคิดว่า......
Novel
On Going

Peach Boy Riverside On Going

ซารุโทรีน อัลเดรค หรือ ซารี่ เจ้าหญิงผู้สดใสร่าเริงต้องการออกไปผจญภัยเพราะเบื่อชีวิตในปราสาทแคบๆ ในประเทศของเธอ วันหนึ่งยักษ์กลุ่มหนึ่งได้มาเยือนประเทศของเธอ ข่มขู่จะเอาชีวิตทุกคนในอาณาจักร แต่โชคดีที่มีนักเดินทางผู้โดดเดี่ยวนามว่า คิบิทสึ มิโคโตะ มาช่วยพวกเขาไว้โดยใช้พลังของ "เนตรลูกท้อ" ซารี่ที่ตกตะลึงกับความอันตรายของโลกภายนอกจึงตัดสินใจออกเดินทางโดยไม่รู้เลยว่าสิ่งที่เธอทำจะตัดสินชะตากรรมของโลกเวทมนตร์ใบนี้
Manga
On Going

[นิยายแปล] ปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า On Going

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อปราชญ์ฝีมือระดับเทพ ยังไม่พอใจกับความเทพ เลยไปเกิดใหม่จะได้เทพกว่าเดิม
Novel
On Going

[นิยายแปล]เทพยุทธ์สะท้านภพ On Going

เรื่องย่อ : หลังจากที่เยี่ยจงนั้นได้ตื่นขึ้นมา ปรากฏว่าทุกสิ่งทุกอย่างนั้นได้เปลี่ยนไป กำลังภายในของเขานั้นได้หายไป อาจารย์คนสวยก็ไม่อยู่ ในตอนนี้เขาเป็นเพียงขยะของตระกูลเยี่ย ถูกเปลี่ยนตัวคู่หมั่นหมาย เป็นคนพิการไม่สามารถที่จะฝึกวิชาได้ อีกทั้งยังมีหลายคนที่กำลังหมายหัวเอาชีวิตเขาอยู่ ถ้าหากต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงชะตาฟ้าลิขิต มีเพียงแต่ต้องแข็งแกร่งขึ้น ใช้มือของตนไคว่คว้าเอาไว้ เปลี่ยนเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในใต้หล้า
Novel
On Going

White Mage Syrup - จอมเวทมนตร์ขาว ซีรัปผู้ชอบกอด On Going

ซีรัป เธอเป็นจอมเวทมนตร์ขาวที่มีความสามารถ แต่เธอดันมีนิสัยที่ทำผม(ผู้กล้า)ลำบากใจเหลือเกิน
Manga
On Going

Killing Me Killing You On Going

หลังจากอุกกาบาตตกใส่โลก ทำให้เกิดโลกใหม่พร้อมก่อให้เกิดผู้เป็นอมตะ ทั้งสองได้มาเจอกันและเดินทางร่วมกันเพื่อหาหนทางมอบความตายให้กับตัวเองในโลกที่แปลกไป
Manga
On Going

Kuro no Maou On Going

คุโระโนะ มาโอะ ชายที่มีใบหน้าที่น่ากลัว แล้วมีอยู่วันหนึ่งจู่ๆก็เกิดอาการปวดหัวอย่างรุนแรง และพบว่าตัวเองถูกอัญเชิญมาอีกโลกแล้ว....
Manga
On Going

Nidoume no Jinsei wo Isekai de - ตาแก่ต่างโลก On Going

คุนุกิ เร็นยะ ชายชราที่ตายวัย 94 ด้วยโรคชรา, ไม่เคยมีแฟน และไม่มีความทรงจำโลกเดิม ได้ถูกเทพธิดาเลือกให้มาเกิดใหม่ ในร่างชายหนุ่มวัย 18 ในโลกแฟนตาซี ถึงจะเหมือนเป็นคนที่ไม่มีอะไรพิเศษ เป็นชายที่ดูธรรมดาๆ คนหนึ่ง แต่มีทักษะดาบที่ยอดเยี่ยม และได้ผจญภัยในโลกใหม่ในร่างใหม่
Manga
On Going

The Strange Adventure of a Broke Mercenary On Going

สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

Alcafus On Going

Manga
On Going

Oda Nobunaga to Iu Nazo no Shokugyo ga Mahou Kenshi yori Cheat Dattanode, Oukoku wo Tsukuru Koto On Going

เด็กหนุ่มไฟแรงผู้ใฝ่ฝันจะเป็นนักดาบเวทย์ แต่กลับต้องมาได้อาชีพประหลาดที่ใครก็ไม่รู้จัก
Manga
On Going

Sekai ni hitotsudake no R On Going

ข้าไม่ใช่ผู้กล้า เเต่ว่าข้าน่ะจะ-
Manga
On Going

Isekai Shoukan wa Nidome desu On Going

มีชายคนหนึ่งโดนอัญเชิญไปเป็นผู้กล้ายังต่างโลกแล้วช่วยโลกได้สำเร็จ แต่กลับโดนบังคับกลับมาโลกเดิม แล้วโชคชะตาเล่นตลกทำให้เขากลับโดนอัญเชิญไปอีกรอบเสียนี่
Manga
On Going

Saikyou no Shuzoku ga Ningen Datta Ken On Going

เอลฟ์เหรอ? คนแคระเหรอ? หึ!! มนุษย์ต่างหากที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก พบกับชายหนุ่มเบื่อโลกที่ต้องมายังโลกอื่นโดยไม่ได้พกความโกงติดตัวมาด้วย
Manga
On Going

[นิยายแปล] Enjoy New life with My daughter // ถึงเป็นตาลุงที่ถูกถอนใบอนุญาตนักผจญภัยก็เถอะ แต่เพราะได้เจอกับลูกสาวสุดรักจึงเริ่มชีวิตใหม่เดินทางไปเรื่อยเปื่อย On Going

ครั้งหนึ่งผู้ที่เคยเป็นสุดยอดจอมเวทย์ ดากลาส ตอนนี้เวลาผ่านไปได้กลายเป็นตาลุงคนหนึ่งที่ร่างกายไม่ค่อยจะดี ชีวิตก็แขวนอยู่บนเส้นด้ายเพราะโดนโจมตีแค่ทีเดียวก็จะตายแล้ว ยิ่งมาโดนถอนใบอนุญาตการเป็นนักผจญภัยแล้วไล่ออกจากกิลด์ ทำให้ดากลาสที่ได้กลายเป็นคนเร่ร่อนเดินทางไปเรื่อยๆได้พบกับสาวน้อยที่ถูกสาบคนหนึ่งและได้ช่วยไว้ ตอนที่ช่วยสาวน้อยคนนั้นดากลาสก็ได้พลังของตัวเองกลับมาอีกครั้ง ดากลาสจะกลับไปยังเมืองหลวงเพื่อช่วยเหลือกลุ่มผู้กล้า หรือกิลด์งั้นเหรอ....? "ตอนนี้แค่เลี้ยงดูลูกสาวคนเดียวก็ยุ่งจะตายแล้ว ไม่มีเวลาไปทำอย่างอื่นหรอก" นั่นเป็นคำตอบของเขานั่นเอง
Novel
On Going

[นิยายแปล] The Last Wish ความปรารถนาสุดท้าย อารัมภบทของเหล่าวิตเชอร์ On Going

เกแรลต์แห่งริเวีย วิตเชอร์ ผู้เชี่ยวชาญการสังหารปีศาจ ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่ใช่นักฆ่าธรรมดาทั่วไป เจตจำนงเพียงหนึ่งเดียวคือการ ทำลายล้างเหล่าปีศาจที่ลุกลามโลกใบนี้ แต่เมื่อทุกสิ่งไม่ได้เป็นดังที่เห็น สิ่งชั่วร้ายไม่ได้ดูเลวเสมอไป และสิ่งสวยงามหาใช่ความดีงามไม่ ...และในทุกเทพนิยาย มีเพียงเศษเสี้ยวของความจริงเพียงนิดเดียวเท่านั้น
Novel
On Going

The Record of Unusual Creatures บันทึกลับอพาทเม้นรวมสัตว์มหัศจรรย์ On Going

เฮาเหล็นตั้งใจที่จะใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในฐานะเจ้าของบ้านพักธรรมดาๆเท่านั้น แต่เขากลับต้องเจอกับหญิงสาวลึกลับคนหนึ่ง ทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับการ“รวบรวม” ผู้เข้าพักที่ทั้งประหลาดและเหนือธรรมชาติทั้งหลาย ชีวิตของเขายังปั่นป่วนไปอีกเมื่อเขาได้ทำสัญญาจ้างงานกับ “พระเจ้า” ในการสำรวจสิ่งมีชีวิต ตำนาน และ โลกที่อยู่เหนือจินตนาการ ร่วมผจญภัยกับพ่อหนุ่มธรรมดากับโลกที่แสนพิศดาร
Novel
On Going

Shinde kudasai! Yuusha desho? On Going

Akito ต้องการที่จะไปต่างโลก เขาจึงเรียกตัวเองไปสู่อีกโลกหนึ่งอย่างไรก็ตามสิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ เขาเป็นผู้แพ้ที่ไร้ทักษะเช่นเดียวกับที่เขาเคยเป็นมาก่อน เขาสามารถขูดหาเงินได้เพียงวันต่อวัน วันหนึ่งมีสาวน่ารักเข้ามาหาเขาพร้อมกับสัญญาที่จะเข้าร่วมปาร์ตี้ของเธอ เขาไม่สามารถอ่านสิ่งที่พูดได้ แต่จบลงด้วยการถูกบังคับให้ลงชื่อ เรื่องที่เลวร้ายที่สุดกำลังจะเกิดขึ้น?
Manga
On Going

Kyoukai Meikyuu to Ikai no Majutsushi On Going

เมื่อเทียออดอร์ถูกทิ้งลงทางน้ำโดยพี่ชายคนเล็กของเขา ทำให้เขาก็นึกถึงความทรงจำในชีวิตที่ผ่านมาของเขา เขาเป็นพลเมืองญี่ปุ่นที่รู้จักกันในชื่อ คิริชิมะ คาเกฮิสะ ซึ่งอยู่ในบทบาท VRMMO ที่เขาสร้างไว้ใน Break Force Online เทียออดอร์ เป็น Combat Mage ที่ คาเกฮิสะ เล่นใน BFO และเขารู้ว่าทักษะของเขาก้าวหน้าไปได้ดีแม้ในโลกอื่น ๆ ทีโอดอร์ที่หนีจากออกพี่ชายคนโตของเขา เขาได้บุกไปที่เขาวงกตขนาดใหญ่ที่สุดอยู่ที่ Boundary City, Termuilles เพื่อหาสถานที่ของตัวเองในโลก
Manga
On Going

Cylcia=code On Going

โลก VR มาผสานรวมกับโลกจริง การบวก Raid Boss ในเมืองจึงเริ่มขึ้น!!
Manga
On Going

[นิยายแปล] เกิดใหม่ไปเป็นทาส (最底辺からニューゲーム!) On Going

ทาคูมิ ชายหนุ่มผู้หนึ่งที่เกิดและเติบโตในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้เสียชีวิตไปจากโลกของเราโดยไม่ได้รับโอกาสในการแสดงความสามารถของเขา ควรขอบใจความเสียใจมาก เขาได้รับโอกาสของการกลับชาติมาเกิดในโลกใหม่ ในการปรากฏตัวของเทพธิดาเขาตัดสินใจที่จะ "กลับชาติมาเกิดในโลกที่ความสามารถเป็นทุกอย่าง"! หลังจากที่กลับชาติมาเกิดเป็นทาส เขาตื่นขึ้นมาในห้องขังและเริ่มรวบรวมข้อมูลจากเด็กคนอื่น ๆ ในห้อง รวมทั้งเอลฟ์ที่งดงามและมนุษย์สัตว์อันแสนสวยซึ่งจะกลายเป็นเพื่อนของเขา ด้วยเหตุนี้เขาเริ่มต้นเส้นทางที่จะกลายเป็นพ่อค้าทาส
Novel
On Going

Kagijin On Going

บนผืนทะเลทรายอันกว้างขวาง สึบาเมะ นักกู้ซากผู้ถูกทางการออกหมายจับตัว (โดยที่เจ้าตัวไม่รู้เรื่องเล้ย) ได้ออกผจญภัยไปยังทะเลทรายแห่งต่าง ๆ แต่ในระหว่างการเดินทางได้พบกับจิลด้า นักรบหญิงแห่งกองทัพผู้ซึ่งได้รับมอบหมายให้สังหาร สึบาเมะ ทว่า.....
Manga
On Going

Discommunication Spirit World On Going

มัตซึบุเอะ ทาคาโอมิ และ โทกาวะ อาริกะ นักเรียน ม.ปลายโรงเรียนเดียวกัน ด้วยโชคชะตาบางอย่างทำให้ทั้งสองได้มาเป็นแฟนกัน มัตซึบุเอะคุงเป็นผู้ชายที่มีนิสัยประหลาด(จริงๆแล้วแค่คนอื่นไม่เข้าใจว่าเขาทำอะไร) ซึ่งนั่นทำให้โทกาวะซังคิดว่า "ชั้นไปชอบคนแบบนี้ได้ยังไงเนี่ย?" ทั้งสองได้พบกับเด็กผู้หญิงสุดลึกลับ"โยชิโมโตะ ซึกุมิ"ซึ่งเป็นโรคละเมอทำอะไรแปลกๆหลายอย่างมาได้ครึ่งปีแล้ว ซึ่งมิชิมะ โทโกะ และ รินโกะ สองพี่น้องผู้เชี่ยวชาญด้านความฝันได้เล็งเห็นว่านี่ไม่ใช่โรคละเมอธรรมดา อย่างแน่นอน...
Manga
On Going

Shut Hell On Going

สุโด้ ชายหนุ่มที่มักจะฝันเห็นถึงการต่อ​สู้ในสงครามเสมอ วันหนึ่งได้มีหญิงสาวขี้อาย เงียบขรึมชื่อ ซูสิกิ เข้ามาหา ในระหว่างที่นางเล่นเครื่องดนตรีท​ี่สุโด้ทำขึ้นมาในห้องของเขาเองนั้​น สุโด้ได้ถูกส่งกลับย้อนไปในปี ศ.ศ. 1209 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ตัวเขานั้นเป็​นผู้หญิงที่ชื่อ Shut Hell และซูสุกิ เป็น ยูราล เจ้าชายแห่งมองโกล เรื่องนี้ใช้พื้นหลังในช่วงศตวรรษ​ที่ 13 เจงกีสข่านได้รวมรวมเผ่าต่างๆในมอ​งโกลเป็นหนึ่งและได้ขยายอำนาจสุดแด​ นตะวันตกของชายวงศ์เสีย โดยตัวเอกเป็นทหารของราชวงศ์เสีย ที่ทหารมองโกลหวาดกล
Manga
On Going

Shinbuki On Going

ชินบุคิ หรือ ศาสตราวุธแห่งจิตใจ เป็นทักษะการต่อสู้ที่ใช้การเปลี่ยนพลังงานในร่างกาย ให้เป็นอาวุธแขนงต่างๆ, ชินบุคิ ที่เรียกออกมามีความแข็งแกร่งกว่าอาวุธทั่วๆไปมาก จึงมีการฝึกสอนกันอย่างแพร่หลาย โซมะ เคนอิจิ เด็กหนุ่มเพนจรที่ไม่เคยมีใครสอนการใช้พลังงาน แต่กลับเรียกชินบุคิออกมาใช้ได้ด้วยตนเอง ระหว่างที่โซมะถูกองค์กรที่ไม่รู้จักตามล่าอย่างไม่รู้สาเหตุ ระหว่างทางก็ได้พบกับอาจารย์ชื่อดังของมิยาซากิ จึงทำให้เขารู้ว่า ตนเองนั้นเป็นเด็กพิเศษที่เรียกกันว่า เท็นไซจิ
Doujin
On Going

ปกรณัมแห่งศาสตรา ภาคมฤตยูสีคราม On Going

เรื่องราวของ จุดเริ่มต้น ที่มาจากการสิ้นสุด เรื่องราวของ เหล่าเทพเจ้าผู้สูงส่งที่ไร้ความรับผิดชอบ เรื่องราวของ สงครามที่ไม่มีวันสิ้นสุดจากความโลภ เรื่องราวของ ความรัก ที่ไม่อาจสมหวัง เรื่องราวของ ชายหนุ่มที่สูญเสียแสงสว่างและความทรงจำ เรื่องราวของ หญิงสาวที่หลงทาง จมลงอยู่ที่การแก้แค้น เรื่องราวของ บุรุษผู้ที่จะยืนอยู่เหนือทุกสิ่ง และเรื่องราวนี้จะดำเนินต่อไป อย่างไม่มีวันสิ้นสุด ดั่งเช่น ‘วัฏจักรที่ไร้จุดจบ’
Novel
On Going

Infinite Universe: Adolescences Saga On Going

ลีออน แมคเกรย์เกอร์ หนุ่มเนื้อหอมที่สุดในมหาวิทยาลัยมีความฝันว่าอยากจะเป็นนักบินระดับท็อป แต่กลับถูกตัดสิทธิ์ขึ้นบังคับ เมไจน์ จักรกลทรงประสิทธิภาพที่สุดในเอกภพ ทั้งที่ยังไม่มีการทดสอบใดๆ ทั้งสิ้น ฉายา ผู้ต้องทัณฑ์สวรรค์ คือความอัปยศแห่งชีวิตที่เขาต้องแบกรับอย่างไม่เป็นธรรม เรื่องราวของหนุ่มสาวมากหน้าหลายตาผู้มีความฝันจะออกผจญภัยในอวกาศแสนกว้างใหญ่... อารัมภบทแห่งความรักกุ๊กกิ๊กในรั้วมหาวิทยาลัยที่จะนำพาไปสู่มหาสงครามล้างบางจักรวาลและโศกนาฎกรรมข้ามเผ่าพันธุ์เปิดฉากขึ้นแล้ว
Novel
On Going

DonGuard:ปริศนาแห่งดอนการ์ด On Going

เด็กหนุ่มเกเรที่วันดีคืนดีมีคนมอบ ' ดอนการ์ด ' ให้ ..หลังจากนั้นเขาก็เจอกับการไล่ล่าฆ่าฟัน เจอ A.I. รวมทั้งเหตุการณ์เหนือธรรมชาติมากมาย ... นี่มันอะไรกัน!! ดอนการ์ดคืออะไรกันแน่!!?
Novel
On Going

คืนความสงบแก่ดาวโลกใบใหม่ On Going

(นี่คือนิยายแต่งเล่น)เมื่อเหล่าผู้กล้าที่ถูกอัญเชิญมาเริ่มทำลายสมดุลของโลก ผู้ดูแลดาวดวงนี้(หลายคนเรียงลุงเขาว่าพระเจ้า) จึงจำเป็นต้องนำเหล่าคนที่เสียชีวิตจากสงครามโลกครั้งที่ 3 และตรงเงื่อนไขทั้ง 3 มาไล่กำราบพวกผู้กล้าและปกป้องสมดุล แต่ทว่ามันกลับนำไปสู่การฆ่ากันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และนำไปสู่ความเกลียดชังที่ไม่อาจยุติลง นี่คือเรื่องราวของชายผู้บาปหนา อดีตฆาตกรที่หมดศรัทราในในความดีและความเป็นมนุษย์ วีรบุรุษที่เลือกลั่นปืนใส่ประเทศตัวเองในฉากสุดท้ายก่อนที่จะตายอย่างไร้ความหมาย และผู้ที่จะเป็นภัยต่อเหล่าเทพและมนุษยชาติในอนาคต (ได้รับแรงบันดาลมาจากโกงอาวุธปี 2013)
Novel
On Going

Dinostia Warfare:The Forgotten One On Going

เคยใช้ชีวิตอย่างสงบ......แต่จบลงเพราะความแตกแยก......ประเทศแบ่งเป็นสอง......คนในประเทศฆ่ากันเอง......ถูกปั่น......ถูกหลอก......แค่มีชิวิตรอดได้ก็ดีแล้ว......แต่วันนั้นมาถึง......วันที่ฉันตาย......และถูกดัดแปลง......เป็น"หายนะเดินดิน"
Novel
On Going

P.Plan เส้นทางลิขิต ปฏิวัติโลก On Going

Nil(นิล) พระเอกของเราความจำเสื่อม เพราะฝีมือของพวกเด็กๆ และเพื่อแสดงความรับผิดชอบพวกเด็กๆจึงต้องดูแลเขา โดยทีไม่รู้เลยว่านิลคือคนที่เป็นกุญแจสำคัญของโลกใบนี้ ท่ามกลางเพลิงสงครามที่พร้อมจะปะทุถึงเมื่อนิลที่สูญเสียความทรงจำไปจะเลือกหนทางใด
Novel
On Going

[The Grey Wolf] ไอ้หมาป่ามหาประลัย On Going

เรื่องราวการผจญภัยของ"พระเอกหมายเลข572"เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดาๆซึ่งหลุดไปยังโลกแฟนตาซี... ซะที่ไหนละนี่คือเรื่องราวของแจ็ค เรย์ม่อนทหารรับจ้างระดับพระกาฬที่จับพลัดจับพลูหลงเข้ามาในโลกใหม่ที่เต็มไปด้วยเวทย์มนต์ อัศวินและสัตว์ประหลาด
Novel
On Going

The Evil of Dimensional ฝ่าวิกฤติพิชิตราชันย์ On Going

ไลน์ เด็กหนุ่มอายุ 18 ปี เนื่องจากประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตได้พบกับพระเจ้า และบอกเขาว่าเขาคือผู้ถูกรางวัลให้สามารถเลือกเกิดได้เขาจึงเลือกเกิดใหม่ในโลกที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซีและการผจญภัย เรื่องราวการข้ามสู่โลกใบใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้ว [คำเตือน] นิยายเรื่องนี้มีการบรรยายฉากการสังหารมอนสเตอร์ และ สังหารคน ซึ่งออกจะรุนแรง กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน
Novel
On Going

Reditonix On Going

เมื่อโลกเราไม่หมุนไปอย่างปกติ พวกเราพบกับสิ่งที่ไม่คาดคิด ชายหนุ่มผู้ที่ศูนย์เสียครอบครัวจากภัยพิบัติครั้งใหญ่กลับค้นพบว่ามันเป็นการทำลายล้างของผู้สร้าง
Novel
On Going

Saijaku Muhai no Bahamut On Going

ลุกซ์ อาร์คาเดีย เจ้าชายแห่งจักรวรรดิ์เก่าซึ่งได้ล่มสลายจากการปฏิวัติเมื่อห้าปีก่อน ได้กระทำ อุจอาจแอบลอบเข้ามายังห้องอาบน้ำของหอพักหญิง และได้พานพบกับลีซชาลเต้ เจ้าหญิงแห่งราชอาณาจักรใหม่ ต่อมาเมื่อลุกซ์ถูกลีซชาลเต้ท้าประลองด้วยดรากูไรด์ มังกรเครื่องจักรซึ่งใช้คนบังคับ ก็ได้ทำให้ลุกซ์มีอันได้เข้าโรงเรียนหญิงล้วนซึ่งมีไว้เพื่อฝึกฝนดรากูไรด์ในเวลาต่อมา!? เรื่องราวของลุกซ์ผู้ตกอยู่ท่ามกลางเหล่าเด็กสาวลูกขุนนางล้อมรอบในอคาเดมี่จึงได้เริ่มต้นขึ้น วิถีราชันย์และวิถีทหารจะดำเนินไปร่วมกัน แฟนตาซีแบทเทิ้ลในรั้วโรงเรียนของ “ผู้แข็งแกร่งที่สุด” ได้เบิกม่านขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

God must Die On Going

::คำเตือน:เนื้อเรื่องนี่เป็นเนื้อเรื่องแต่งขึ้น อย่าเอาเรื่องจริงบนโลกมาเกี่ยวข้องในนิยายนะครัช:: เมื่อเด็กหนุ่มคนนึงได้รับรู้ว่าตัวเองได้เป็น"คนตาย"ไปแล้ว แถมยังถูกบังคับให้เข้าร.ร.ที่มีหลักสูตรพิเศษอีก พระเอกเราจะต้องทำยังไงถึงจะได้รับรู้ความจริง ต้องติดตามแล้วล่ะ
Novel
On Going

Aura Kingdom On Going

Oneshot จากต่างประเทศฝีมือคนไทยครับ :D
Doujin
On Going

Colossus Order On Going

ในดินแดนที่ต่างออกไป ตำนานแห่ง Colossus (มหายักษา) มีคำพูดคำหนึ่งว่า Colossus เปลี่ยนกระแสของสงครามได้ ในตอนนี้เป็นเพียงแค่ข้อมูลที่ว่าคนเหล่านี้กระจายอยู่ในแต่ละดินแดน ในโลกที่สับสนวุ่นวายการปรากฎตัวของนักรบยักษ์ (Colossus)จะช่วยเหล่ามวลมนุษย์
Manga
On Going

Slippery Frost Wind On Going

LOL Fan Fiction ว่าด้วยเรื่องการเดินทางสู่แดนเหนือของนักสำรวจหนุ่มผู้มาจากเมืองแห่งอนาคต
Novel
On Going

Arpeggio of Blue Steel Fanfiction :Awakening World On Going

แฟนฟิคชั่น บทบรรเลงของเหล็กไหลสีคราม บท "โลกที่ตื่นขึ้น" เรื่องราวของกองเรือสีครามภายหลังภารกิจขนส่งหัวรบสั่นสะเทือน Base on story Arpeggio of Blue Steel by Ark. Performance.
Novel
On Going

Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatte Iru Darou ka Gaiden - Sword Oratoria On Going

เรื่องย่อ Sidestory ของ "การพบกันในดั้นเจี้ยนนี้ต้องมีอะไรผิดพลาดแหง" ในฉบับโนเวล เกี่ยวกับนักรบที่แข็งแกร่งที่สุด 'องค์หญิงดาบ' ความปรารถนาที่จะได้รับความแข็งแกร่ง
Manga
On Going

Musketeer On Going

นักดาบหญิงปริศนา อีกหนึ่งผลงานจากแดนโสมครับ :D ลายเส้นงามแงะ โปรดติดตาม
Manga
On Going

Aka Akatoretachi no Monogatari On Going

อิทสึกิและฮายะโตะสองคนที่เติบโตมาในหมู่บ้านในหุบเขาลึก วันหนึ่งเขาได้ออกไปในป่าและได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่ดูดเลือดของสัตว์อื่น สิ่งที่อิทสึกิและฮายะโตะพบอะไรโปรดติดตาม
Manga
On Going

Metallica Metalluca On Going

ในโลกที่โลหะหายากได้ขับเครื่อนเศรษฐกิจ,"ไมน์เนีย",คนที่ออกแสวงหาโลหะเหล่านั้นที่มีความเสี่ยงต่อชีวิตของพวกเขา,เป็นที่เคารพนับถืออย่างมาก เด็กชายแปลกหน้าที่มี่ชื่อว่า ลูก้า ได้เดินทางเข้าสู่หมู่บ้านเอลซ่าที่ถูกทิ้ง ,ประกาศว่าเป้าหมายของเขาคือการเป็นไมน์เนีย! เขาลงเอยด้วยการอยู่ภายใต้การถูกจับตามองจาก เชลล่า หญิงสาวในหมู่บ้าน,ผู้ซึ่งน้องชายของเขาล้มป่วยเนื่องจากอุบัติเหตุแก๊สพิษในเหมืองแร่ของหมู่บ้านซึ่งตอนนี้ได้ถูกปิดไปแล้ว แต่อาจมีอะไรมากกว่าที่ตาเห็น! ลูก้าจะสามารถช่วยเพื่อนใหม่ของเขาและกลายเป็นไมน์เนียระดับตำนานในสักวันหนึ่งหรือไม่?
Manga
Completed

Sengoku Armors On Going

นี่คือปี 1590 หญิงสาวที่เรียกตัวเองว่า อิซูมิ เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการทำลายล้างหมู่บ้านที่เธออาศัย เเละเธอยังได้ครอบครองกุญเเจที่มีพลังมหาศาล กุญเเจเหล่านี้สามารถเข้าถึงเหล่าผู้ใช้อาวุธ เเละอาวุธที่มีประสิทธิภาพที่สามารถเปลี่ยนเเปลงสนามรบได้
Manga
Completed

มิวและผม On Going

หลังอุกกาบาต อาเทร์มิส ทำลายดวงจันทร์ ปรากฎการณ์ลึกลับส่งผลกับมนุษย์ ระบบสืบพันธุ์เสียหาย 12 ปีผ่านไป มนุษย์ได้ทำการวิจัยการโคลนนิ่งและความเป็นอมตะในโลกที่อัตราการเกิดเป็น 0 ขณะที่ อาชิโระ โคจิโร่ มองหาสาเหตุของโรคดังกล่าว ก็มีเด็กสาวคนหนึ่งปรากฎตัวพร้อมมอบกล่องปริศนาไว้ให้เขา
Manga
On Going

Far Right Way: Childhood On Going

เป็นเวลากว่า 20 ปีที่โลกเข้าสู่ความสงบสุข ยุคทองอย่างแท้จริงในโลกอันเเตกแยกเต็มไปด้วยหลากหลายสายพันธุ์ มนุษย์ สมิง และสายพันธุ์ผสมต่างใช้ชีวิตในแต่วันอยู่กันอย่างสันติสุข เรื่องราวของครอบครัวเล็กๆที่เเตกแยกในโลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและประวัติศาสตร์อันยาวนาน วิถีชีวิตธรรมดาในโลกที่เปลกแยกทั้งวัฒนธรรมและความเชื่อ งานเขียนที่อุทิศให้กับเเนวความคิดและมุมมองที่ต่างออกไปและหวังว่าผู้อ่านจะได้ได้เห็นโลกอีกใบที่น่าสนใจมากขึ้นอีกนิดหนึ่ง
Novel
On Going

The Beast Master On Going

เด็กน้อยผู้แสนโชคร้าย เป็นเด็กคนเดียวที่หนีรอดออกมาจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เพราะพ่อแม่ของเขาสละชีวิตช่วยเอาไว้ แต่น่าเศร้าที่แม่ของเขาได้เสียชีวิตในป่ามายา ซึ่งเป็นเขตลี้ลับบนโลก ซึ่งนั่นเป็นที่อยู่อาศัยของพวก...เอลฟ์...
Novel
On Going

Dominate World/ The precious land On Going

ในอนาคตอันห่างไกล ระบบอิมแพลนต์ที่สามารถบรรจุข้อมูลเข้าสมองโดยตรง ทำให้โลกพัฒนาขึ้นจนคนไม่ต้องทำงาน วันๆผู้คนจึงเอาแต่เล่นเกม, ตัวเอกของเรื่องไทเลอร์ สไคร่า เด็กหนุ่มธรรมดาได้เข้าไปเล่นเกมๆหนึ่งชื่อว่า dominate world online ซึ่งพึ่งเปิดตัวได้ครึ่งปี ภายในเกมซึ่งระบบอิงมาจากโลกจริงค่อนข้างมาก จะมีการผจญภัยแบบไหนรออยู่!?
Novel
On Going

Pokemon the Comic On Going

ตอนพิเศษที่ลงในนิตยสารพิเศษ Pokemon the Comic
Manga
Completed

เรื่องราวของข้าจอมมาร เซราฟิม On Going

เรื่องราวของข้าผู้มองเห็นโลกที่เเท้จริง ผ่านผืนดินและผืนน้ำ ผ่านเวลาและอากาศ โลกใบนี้มันผิด หากเป็นเช่นนั้นข้าจะเปลี่ยนมันเอง
Novel
On Going

รวมโครงการงานเขียน On Going

รวมงานเขียนทั้งเก่าทั้งใหม่ ที่ว่าง ๆ จะมาเขียนต่อจ้า
Novel
On Going

M&M - Murderer and Monsters On Going

https://drive.google.com/open?id=0B_CgL_zDBgXzWXRpNU5tWWhnV1k&authuser=0
Novel
On Going

[นิยายแปล]Shinka no mi On Going

เรื่องย่อ พระเอกที่อ้วน ไม่เอาไหน ขี่เหร่แถมตัวเหม็นอีกต่างหากดันโดนจับส่งไปต่างโลกแบบยกโรงเรียน แถมซวยซ้ำซ้อนไม่มีใครเอาเข้ากลุ่มจนต้องโดนวาร์ปแยกไปคนเดียว แต่พระเจ้าเห็นใจเลยให้สกิลโกงติดมาด้วย 09/05/2558 - เพิ่มรูปในตอนเล่ม1-2ทั้งหมด 30/08/2558 - เพิ่มรูปในตอนเล่ม3ทั้งหมด 05/03/2559 - เพิ่มรูปในตอนเล่ม4ทั้งหมด 08/10/2559 - เพิ่มรูปในตอนเล่ม5ทั้งหมด 08/07/2560 - เพิ่มรูปในตอนเล่ม6ทั้งหมด
Novel
On Going

Kuang Shen On Going

ในโลกที่เต็มไปด้วยสงครามของหลายเผ่าพันธุ์กำลังเปิดฉากขึ้น เด็กหนุ่มสายเลือดผสมที่ต้องพบเจอความยากลำบากในชีวิต จะเป็นหนึ่งในผู้กุมทิศทางของสงครามนั้นอย่างไร... โปรดติดตามครับ
Manga
On Going

ต่างโลกเป็นอย่างนี้เองสินะ [ชื่อชั่วคราว] On Going

ผมมิคุรุคับวันหนึ่งอยู่ดี ๆ ก็ถูกดูดเข้าไปอีกหนึ่งมิติคับจะเรียกว่าต่างหรือยังไงก็ตามแต่ ไอ้ผมอยู่ดี ๆ ก็ดีของผมอยู่แล้วทำไมต้องพาไปที่ต่างโลกด้วยไม่เข้าเลยแต่เรื่องราวจะเป็นยังไงติดตามชมนะคับ
Novel
On Going

แอบตามสตอล์กตาลุงเปลือยหัวนมข้างหนึ่ง แล้วไหงลงเอยมาเจอกับดาบในตำนานซะได้ละเนี่ย On Going

เพื่ออัตรสในการอ่าน ให้ไปอ่านเนื้อเรื่องคร่าวๆของ Dragon Quest V มาก่อน ป.ล สำหรับใครที่เคยเล่นภาคนี้มาก่อน ขอให้สนุกแบบสุดๆกับการอ่านเรื่่องนี้กันนะครับ/ ป.ล2 รบกวนถ้าจะสปอยให้ใส่ Tag spoil กันด้วยนะครับ
Manga
On Going

Sousouki Reginald On Going

เรื่องย่อ หมอกบางๆปกคลุมเมืองเฟทเดลิตลอดทั้งปี ภายในหมอกควันเหล่านี้ ปิศาจนาม คนนอกคอก เร้นกายอยู่ในความมืดของเงา คนนอกคอกคือวิญญาณของมนุษย์ที่ไม่ได้ไปสู่เส้นทางแห่งการกำเนิด มีกลุ่มบุคคลที่รู้จักกันในนาม บริษัทรับจัดงานศพ Twanbach (ทเวนบาช) ผู้เชี่ยวชาญการล่าคนนอกคอก เรจินัล แวมไพร์ผู้มีอายุกว่าร้อยปีแต่กลับดูเหมือนเด็กหนุ่มอายุ 20 ปี ได้ซ่อนตัวอยู่ในบริษัททเวนบาชโดยความช่วยเหลือ ของพี่น้องฝาแฝดปริศนา วาเนสซ่า และ เวโรนิก้า ทเวนบาช
Manga
On Going

Shounen Endless On Going

เรื่องย่อ เด็กหนุ่มที่มีความสามารถอยู่ยงคงกระพันหรือก็คือ เป็นอมตะ เป็นที่รังเกียจของยมทูตแต่ก็มาเยือนเข้าจนได้ ตอนนี้เขาและทีมวิจัยต้องหาทางเพื่อที่จะมีชีวิตต่อไป
Manga
On Going

Legend of Terra On Going

เมื่อความเงียบสงบของไฟสงครามตลอดระยะเวลากว่าพันปีกำลังจะสิ้นสุดลง ด้วยเหตุผลและคำทำนายบางอย่างทำให้เขาและเธอจำเป็นต้องละกายจากโลกเบื้องบนลงมาสู่แดนมนุษย์ เมื่อเทอร์ร่าคือจุดเริ่มต้นของทุกสิ่งที่จะถูกจารึกเป็นตำนานไปตลอดกาล ปล.นานๆอัพทีนะครับ เนื่องจากคนแต่งธุระยุ่งมากๆ โดยเฉพาะงานวิจัย orz ( ติติงได้นะครับ เพราะบางทีก็พิสูจน์อักษรพลาดไป ; w ; )
Novel
On Going

Tranfor : The new earth On Going

ข้อตกลงที่ได้ทำกับดวงแสงปริศนา ส่งผลให้ฉันมาอยู่ในที่ๆแปลกปลาด ฉันคิดว่าฉันถูกส่งมาโลกใหม่ แต่มันเป็นอย่างงั้นจริงน่ะหรือ
Novel
On Going

ผมมาเป็นบระเจ้าที่ต่างมิติครับ On Going

เรื่องย่อ : เมื่อเด็กหนุ่ม อายุ 19 ปี (นีท) ต้องมาเป็นพระเจ้า(องค์ใหม่) ที่ต่างโลก เนื่องจากพระเจ้า(องค์เก่า)ที่มิตินี่กำลังจะสิ้นอายุขัยก็เลยต้องหาผู้แทนมา เพื่อไม่ให้พลังแห่งพระเจ้าของมิตินี่หายไป เรื่องวุ่นๆและการผจญภัยของเด็กหนุ่มไซโตะจึงได้เริ่มขึ้นน
Novel
On Going

InfiniteFinal ค้นอดีตพลิกชะตาโลก On Going

Light Novel ที่จะพาให้คุณระทึกไปกับความเร้นลับของกาลเวลา ความแฟนตาซีที่สมจริงและความจริงที่จะตีแผ่ความแฟนตาซีกำลังรอให้คุณได้เข้ามาสัมผัส - InfiniteFinal
Novel
On Going

Guild Wars 2: Yukiko's Story On Going

ดัดแปลงมาจาก route หนึ่งของ Personal Story ในเกม Guild Wars 2 “ทีเรีย” เหล่ามังกรได้อยู่ที่นี่มาโดยตลอด หลับไหลลึกลงไปใต้ผืนแผ่นดิน ใต้ท้องทะเล รอคอยวันเวลาที่จะตื่นขึ้นมาอีกครั้ง 100 ปีก่อน จักรวรรดิที่เคยรุ่งเรืองที่จมอยู่ใต้ท้องทะเล“ออร์” ได้ผุดขึ้นมาสู่ผืนดินอีกครั้งพร้อมกับมังกร มังกรที่ชื่อของมันถูกเขียนไว้ในตำนานของพวกคนแคระ มังกร…ที่รู้กันในชื่อ “ไซแทน” กองทัพผีดิบของมันเสาะหาชีวิต และหิวโหยในการทำลายล้าง บรรพบุรุษของพวกเราต่อสู้กับพวกมันมาโดยตลอด ...แต่พลังของ “ไซแทน” มีมากเกินไป ทำให้พวกเราได้เรียนรู้จากการพ่ายแพ้ พวกเราได้รู้ว่าไม่ใช่ประเทศเพียงประเทศเดียวที่จะสู้กับมังกรโดยลำพังได้ แต่ทั้ง 5 เผ่าพันธุ์ ต้องร่วมมือกัน... และไม่ยอมที่จะพ่ายแพ้อีกต่อไป เหล่าวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ต้องมาร่วมแรงร่วมใจกัน ค้นพบเวทย์มนต์ใหม่ๆ ค้นหาเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อที่จะปกป้องโลกของเรา ถึงเวลาแล้วที่ตำนานจะกลายเป็นจริง ...ถึงเวลาแล้วที่จะได้เรียกร้องหาโชคชะตาของคุณ ต่อสู้กับตำนานของคุณ!
Doujin
On Going

The Traveler On Going

วันสุดท้ายของเกมออนไลน์ที่เล่นมาอย่างยาวนาน คิวซี(QC) พระเอกของเราได้เข้าร่วมกิจกรรมอำลาที่บริษัทผู้ให้บริการเกมจัดขึ้นมา ทว่าเมื่อเขาลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง ทั้งๆที่ควรจะเป็นบนเตียงนอนของตัวเองแท้ๆ ไหงมาโดนจับโดยพวกลิซาร์ดแมนกันล่ะเนี่ย ?
Novel
On Going

มรดกแห่งการสังหาร [The Legacy of Murderer] On Going

กว่า ศตวรรษ และทศวรรษที่ผ่านมา มีเหล่าฆาตกรมากมายเกิดขึ้นบนโลก ฆาตกรเหล่านั้นได้สังหารเหยื่อ ด้วย ‘อาวุธสังหาร’ ปัจจุบัน อาวุธสังหารเหล่านี้กระจายไปตามที่ต่างๆบนโลก มันคือมรดกของฆาตกร และมีอำนาจพิเศษบางอย่างทำให้มันเป็นอาวุธที่ไม่สามารถทำลายได้ มันจะเลือกผู้ที่จะครอบครองรุ่นต่อไปและกระตุ้นให้เกิดอาการวิกลจริตและสังหารเหยื่อตามแบบฉบับของอาวุธที่มาจากฆาตกรคนนั้นและให้พลังพิเศษที่ไม่ธรรมดาจากอาวุธสังหารของฆาตกรแก่ผู้ครอบครอง มันถูกเรียกว่า ‘มรดกสังหาร’
Novel
On Going

Pararium Mask : ตำนานหน้ากากแห่งแสง On Going

เมื่อความหวาดกลัวและความเจ็บปวดนำมาซึ่งขุมพลังอันยิ่งใหญ่ ดนัย สุขสมคิดและคุราอิ เอ็นกะจึงใช้ประโยชน์จากมันมาดับความหมองหม่นในใจตัวเอง การชะล้างบ้านเมืองเพื่อความยุติธรรมเกิดขึ้นกับรายแรก รายที่สองเป็นความเคียดแค้นที่มีต่อกลุ่มคนผู้สร้างอดีตสีเลือดให้เขา สุดท้ายทางเลือกที่ทั้งคู่เลือกเดินก็นำมาซึ่งการสูญเสียครั้งใหญ่จากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ดนัยและคุราอิจึงต้องเรียนรู้ที่จะปกป้องแสงสว่างดวงใหม่ เพื่อไม่ให้การพลัดพราก อดีตอันขมขื่นและความทรงจำเลวร้ายกลับมาหลอกหลอนเหมือนเช่นที่ผ่านมา
Novel
On Going

สงครามสุดเพี้ยนของเหล่าเกรียนหลุดโลก On Going

ชื่อทางการคือ "ผมอยากเป็นคนธรรมดาแต่แฟนในจินตนาการที่ได้แบบมาจากเพื่อนสมัยเด็กดันออกมาจากหนังสือและต้องเข้าร่วมสงครามเทพไปซะได้" โครงการร่วมระหว่าง Starless Night ผู้เขียน เรื่องของผมกับผี, นักเดินทางแห่งสายลม, ทูตแห่งเซนทาเรีย, Realis ดับวิกฤติโลกปริศนา และ มิสเตอร์อเมริกัน ผู้เขียน ตำนานเมือง คำสาปมรณะ และ ปฏิบัติการไอดอลสาวจำเป็น
Novel
On Going

Cosmosphere On Going

เอกภพ หนุ่มน้อยผู้มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักบินอวกาศ แต่เขาก็ต้องท้อแท้สิ้นหวังเมื่อเขาได้เจอเรื่องที่ไม่คาดคิดและร้ายแรง รัตติกาล สาวน้อยเพื่อนสนิทได้พยายามฉุดดึงเขาจากความสิ้นหวังให้กลับมาทำความฝันของเขาให้เป็นจริง เส้นทางของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป พวกเขาจะสามารถทำให้ความฝันของตัวเองเป็นจริงได้หรือไม่
Novel
On Going

all me for me On Going

เมื่อผมถูกฆ่าโดยตัวผม ผมจึงต้องไปช่วยตัวผมเอง
Novel
On Going

The Cruse of Devil Princess บัลลังก์เลือดเจ้าหญิงปีศาจ On Going

หลังการการสิ้นพระชนม์ของจักรพรรดิผู้ทรงธรรมแห่งราชอาณาจักรเอิร์ลมัวร์ส่งผลให้ลูกสาวขององค์จักรพรรดิผู้ถูกส่งไปอยู่ในหมู่บ้านชายแดนเล็ก ๆ แห่งหนึ่งนานนับสิบปี อย่าง เจ้าหญิงอามีเลีย เดอ เอิร์ลมัวร์ ผู้แสนอ่อนโยนได้ขึ้นครองบัลลังก์ในฐานะจักรพรดินีคนต่อไป ทว่า หนทางสู่การเป็นกษัตริย์ของเธอนั้นกลับถูกจับจ้องโดยไอแซค น้าชายจอมละโมบผู้จดจ้องมองเธออยู่ในความมืดมิดและวางแผนกำจัดเธอก่อนจะไปทำพิธีบรมราชาภิเษกให้ได้ และเพื่อความปลอดภัยขององค์หญิง หน่วยทหารที่กล้าแกร่งที่สุดอย่าง โรแลนด์ บลังซ์ เพื่อนสมัยเด็กของเธอร่วมเดินทางคุ้มครองเธอไปด้วย ทว่า พวกเขาถูกโจมตีและส่งผลให้โรแลนด์ได้พบกับปีศาจสาวผู้ถูกผนึกมานานนับร้อยปีนาม อเลสเซีย ผู้รอคอยการแก้แค้นมานานนับหลายร้อยปี
Novel
On Going

Civil War Online On Going

โลกในวันนึงเกิดแผ่นดินไหวที่รุนแรงแล้วเพียงกระพริบตาโลกใบถูกเปลี่ยนให้เป็นเกมส์ออนไลน์มีมอนสเตอร์เดินพล่านผู้มีเครื่องเกมส์เปรียบเหมือนฮีโร่คนธรรมดาต้องหนีอย่างเลี่ยงไม่ได้เชิญพบกับนิยามใหม่ของเกมส์ออนไลน์ที่ไม่เพียงแค่ต่อสู้แต่ต้องรู้จักการเอาชีวิตรอดด้วย
Doujin
On Going

IGZEAR FANTASY.PROJECT On Going

เกมเมอร์ระดับโปร ผู้เล่นโซโล่เดี่ยว เคลียร์ลาสบอสในเกมออนไลน์สุดฮิต อีเมลเข้า ของสมนาคุณจากบริษัทเกมและโลกต่างมิติ...
Novel
On Going

Memory Of Rito On Going

ริโต ทาทาชิ เด็กหนุ่มผู้มีเมตตา ช่วยเด็กสาวข้ามถนน แต่กลับถูกรถบรรทุก(ไม่รู้กี่ล้อ)ชน และไปโผล่ที่โลกอีกใบ โลกที่ไม่สามรถขับเคลื่อนได้ด้วยคนเพียงคนเดียว ต้องอาศัยกองทัพ เวทย์มนตร์ อีกทั้งต้องบริหารเมือง การผจญภัยขอริโตะจะเป็นอย่างไร และที่สำคัญหากได้เป็นผู้ยิ่งใหญ่ฮาเร็มก็ต้องถือกำเนิด!!! ช่วงนี้ไรต์กำลังฟิตเรื่องนี้ -..- ติดตามได้2ช่องทาง Nekopost --- http://www.nekopost.net/novel/2750 กับ Dek-d --- http://my.dek-d.com/degvava/writer/view.php?id=1285697
Novel
On Going

ReWake ตื่นใหม่ในต่างโลก On Going

หลังจากที่ถูกเรียกมาจากต่างโลก เขาก็ได้ความสามารถเก่งโกงมา แต่วันหนึ่งผู้ที่เรียกเขามาทรยศจนเขาเหลือความสามารถเท่าคนธรรมดา แล้วเช่นนี้เขาจะเอาตัวรอดในโลกแฟนตาซีนี้อย่างไร ?
Novel
On Going

Lore of Elterfia เรื่องเล่าขานจากต่างโลก On Going

"ถ้าคนบนโลกนี้ไม่สนใจก็หาคนจากโลกอื่นมาซะก็สิ้นเรื่อง" ประโยคสั้นๆที่น่าจะเป็นสาเหตุให้ผมมีโอกาสได้มาโอลั้นลายังโลกต่างมิติแห่งนี้ ครองโลก? กู้โลก? พิชิตดันเจี้ยน? ผมไม่รับภาระอะไรแบบนั้นมาหรอกน่า อาชีพของผมคือ 'นักสำรวจ' นะไม่ใช่ 'ผู้กล้า' เสียหน่อย สนใจจะฟังเรื่องเล่าที่ไม่ค่อยจะมีแก่นสารอะไรมากมายเท่าไรจากผมดูมั๊ยล่ะ บอกไว้ก่อนนาเรื่องเล่าของผมน่ะน้ำเยอะกว่าเนื้อหานะ
Novel
On Going

RABBIT[CHIMERA] On Going

หมูบ้านกระต่ายแห่งหนึ่งได้มีหมาป่าตัวหนึ่งอยู่ในนั้น แล้วกระต่ายเหล่านั้นจะเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ จากสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักสู่ความโหดเลือดสาด
Novel
On Going

Kanata On Going

ผลงาน One Shot ใหม่ ของอ.ผู้เขียนเคนอิจิ ลูกแกะพันธุ์เสือ
Manga
Completed

การผจญภัยในโลกต่างมิติของเฟลิกซ์ On Going

เฟลิกซ์ สตีเบน ได้เข้าไปอยู่ในต่างโลกเพราะความผิดพลาดของพระเจ้า เขาจะทำอย่างไร หาทาสเหรอ สร้างฮาเร็มเหรอ หาเงินเหรอ มาร่วมติดตามเส้นทางผจญภัยของเขาไปพร้อมๆกันนะครับ ปล. นิยายเรื่องแรกครับ ขอคำติชมด้วยนะครับ
Novel
On Going

Yomigarri no Mauo ราชาปีศาจกลับชาติมาเกิด On Going

เรื่องราวของราชาของปีศาจผู้กลับชาติมาเกิดใหม่เป็นมนุษย์ พร้อมความทรงจำที่ติดมาจากชาติที่แล้ว... สำหรับผู้ที่สนใจจะแปลเรื่องนี้ต่อจากผมเชิญได้เลยนะครับ อิงเรื่องนี้ยังไปไม่ไกลมากแต่ดิบนี่ 200 กว่าแล้ว...
Novel
On Going

HUNTERS & TOOLS On Going

นิยายแนวไซไฟ เกี่ยวกับโลกที่ล่มสลายจากการปรากฏตัวของมอนเตอร์ ร่วมการเดินทางไปกับตัวเอก ไขปริศนา และเรื่องราวของเหล่าฮันเตอร์และทูล ------------------------------------------------------------ เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรก อาจมีข้อผิดผลาด ต้องขอ คอมเม้นและวิจารดัวยครับ ฝากด้วยครับ
Novel
On Going

Neeto kara kyou wa eiyu dasuka/จากนีทกลายเป็นผู้กอบกู้โลก!! On Going

ฮาเซงาว่า ซึบารุ อายุ19ปี เป็นนีทธรรมดาๆคนหนึ่งที่ไม่มีอะไรโดดเด่นนัก ในวันหนึ่งที่เขาออกไปซื้อของจากร้านสะดวกซื้อ ก็ได้ประสบอุบัติเหตุอย่างไม่ได้คาดคิดเเละเสียชีวิตลง เเต่ทว่า เมื่อรู้สึกตัวอีกที กลับมาอยู่หน้าผู้หญิงคนหนึ่งเเละเธอก็ได้บอกกับเขาว่า "จงไปกอบกู้โลกซะ"
Novel
On Going

ในโลกใบใหม่ On Going

ผมและการผจญภัยในต่างโลก
Novel
On Going

แรพส์โซดี้ต่างโลกเริ่มต้นจากเดธมาร์ช On Going

ระหว่างที่ผล็อยหลับไปนั้น โปรแกรมเมอร์หลักของเกมส์ออนไลน์ ซุซุกิ อิจิโร่ (อายุ29) (ชื่อเล่น ซาตู) กลับต้องมาลืมตาตื่นในโลกใบใหม่ ที่แสนพิศวง! ที่มีฝูงสัตว์ประหลาดเข้ามารุมทำร้ายโดยไม่ทันตั้งตัว ฝนดาวตกก็ร่วงหล่นจากท้องฟ้า------พอรู้สึกตัวอีกทีก็ได้ทั้งเลเวลและไอเทมมาเพียบเลย......!? จากนิยายบนอินเทอร์เน็ตที่มีผู้อ่านกว่า 100 ล้านครั้งมาเป็นฉบับนิยายสมบูรณ์แบบ [ที่บางครั้งก็ซีเรียส บางครั้งก็ฮาเร็ม] ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!
Manga
On Going

Saiyuukin - พระถังซัมจั๋งตะลุยชมพูทวีป On Going

การเดินทางไปเชิญพระไตรปิฎกของถังคุงและผองเพื่อนฮาเร็ม
Manga
Completed

BRAVELY DEFAULT : FLYING FAIRY On Going

หมู่บ้านนอร์เอนด์ที่สงบสุขมาช้านาน จนกระทั่งถูกดูดกลืนจนกลายหลุมอันมืดมิดโดยไม่ทราบสาเหตุ ทีส ผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวได้มาพบกับอาเนียส มิโกะแห่งสายลม การพบเจอกันระหว่างเขาและเธอเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัย เพื่อปกป้องโลกของพวกเขา
Manga
On Going

DragonBall Shippuden On Going

เพราะเครื่องจักรของบลูม่าทำให้โกคูหลุดไปอยู่ในโลกนารูโตะซะงั้น= =i(ไม่สปอย)
Manga
On Going

[นิยายแปล] Sendai Yuusha wa Inkyou Shitai On Going

ยู ยาชิโระ" เขาเคยถูกอัญเชิญมายังต่างโลกเมื่อตอนเขาอยู่ม.ต้นปี 2 มันคือโลกที่เต็มไปด้วยดาบและเวทย์มนตร์!! หลังจากได้ต่อสู้เพื่อเหล่าองค์หญิงที่น่ารัก(ผู้อัญเชิญเขามา) แม้จะมีหลายครั้งที่พ่ายแพ้ แต่เขาก็ไม่เคยท้อที่จะลุกขึ้น . . ในที่สุด เขาก็นำพาความสงบกลับมายังโลกใบนี้ 3 ปีหลังจากนั้น จอมมารที่เคยถูกผู้กล้าคนที่แล้วจัดการได้กลับมาฟื้นคืนชีพและนำพาโลกสู่ความวุ่นวายอีกครั้ง. . ถึงเวลาแล้ว ที่จะต้องอัญเชิญ 4 ผู้กล้าคนใหม่ !! และเพื่อที่จะนำพาความสงบสุขกลับมายังโลกแห่งนี้ ท่านผู้กล้ารุ่นที่2 "อามากิ ไคโตะ" ได้ชักดาบของเขาขึ้น .......แต่ว่า กลับไม่มีใครรู้เลยว่า เด็กนักเรียนชายม.ปลายผู้ซึ่งไร้พลังเวทย์ในร่างกายคนนั้น คนที่ถูกอัญเชิญมาพร้อมกับ อามากิ ไคโตะและผองเพื่อน เขาคือ ท่านผู้กล้าคนที่แล้ว ผู้ที่เคยปราบจอมมารลง เมื่อ 3 ปีก่อน !
Novel
On Going

Unluckyman วันๆผมก็ซวยแบบนี้แหละ On Going

"ยู" ชายหนุ่มมนุษย์เงินเดือน ผู้แสนจะอับโชค เนื่องจากโดนตัวประหลาดกิน[พรแห่งพระเจ้า]ของเขาไปซะหมด ทำให้ตอนนี้เขากลายเป็นมนุษย์สุดซวย แล้วยังต้อวไปใช้ชีวิตในต่างโลก ที่เต็มไปด้วยเวทมนต์และเหล่ามอนเตอร์จะทำยังไงดีละทีเนี่ย
Novel
On Going

Orc Yuusha On Going

เรื่องย่อ เด็กหนุ่ม ม.ปลาย และเพื่อนๆที่เล่นเกมส์เดียวกัน ได้ถูกเทพแห่งห้วงมิติ ส่งให้ไปเกิดใหม่ในอีกโลกหนึ่ง ที่เป็นต้นแบบของเกมส์ แต่พระเอกเรากลับ เกิดเหตุสุดวิสัยทำให้มาเกิดเป็น ออร์ค ซะอย่างนั้น .......
Novel
On Going

Time of the New World On Going

รู้สึกตัวอีกทีเรนก็อยู่ที่ไหนไม่รู้ แถมยังมีผู้หญิงที่เรียกตัวเองว่าพระเจ้าบอกว่าเรนตาย และชวนให้ไปเป็นผู้กล้าในโลกสุดแฟนตาซีอีก เรนจะทำยังไงต่อไปล่ะหนอ
Novel
On Going

Adventure With Daidaros:New! On Going

นี่คือนิยายเก่าที่อัพไว้ครับคิดถึงจึงมาอัพต่อพร้อมแก้ไขเนื้อหาเพื่อให้เกิด GE(Good End) สำหรับหลายคนที่ทนเนื้อหาบ้าๆบอเหมือนเด็กแต่งไม่ได้ก็เชิญสู่สุขคติครับตอนนั้นหัดแต่งครับ
Novel
On Going

Born King of the New World - [กำเนิดราชันย์แห่งโลกใหม่] On Going

เรื่องราวต่อไปนี้เป็นของชายผู้ต้องสูญเสียพ่อแม่ไปเพราะความโชคร้ายของโชคชะตา แต่ก่อนวาระสุดท้ายของชีวิต เค้าได้รับเลือกให้ได้เกิดใหม่ในอีกโลกด้วยเหตุผลบางอย่าง นำไปสู่การเดินทางที่แสนยาวนานและกลายเป็นราชันย์ปีศาจของโลกใบนี้ นิยายเรื่องนี้อาจมีการอธิบายเนื้อหาของฉากการตายที่รุนแรงเกินไปบ้างกรุณาใช้วิจารญาณในการอ่านครับ
Novel
On Going

The Boy From Urban legend (ตำนานเมือง คำสาปมรณะ) On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มดวงซวยที่เป็นที่ต้องตาต้องใจของตำนานเมืองสุดสยองที่ต้องการเขาเป็นสามี ผลงานโนเวลแนวสยองขวัญเริ่มขึ้นแล้ว
Novel
On Going

The Pale Horse On Going

ในปี 1835 ที่ฝรั่งเศส โรส ดูเปรถูกรังแกและกล่าวหาว่าเป็นลูกสาวของแม่มด ผู้คนล่ำลือกันว่าแม่ของเธอเป็นแม่มดที่ฆ่าและกินเนื้อมนุษย์ อย่างไรก็ตาม มารีและปิแอร์กลับไม่เชื่อเรื่องข่าวลือและตัดสินใจที่จะปกป้องโรส ...แล้วถ้าข่าวลือพวกนั้นเป็นเรื่องจริงล่ะ?
Manga
On Going

ฟีเลีย มนตรา พันธสัญญาเเห่งอัศวิน On Going

เมื่อความตายเป็นเพียงเเค่การเริ่มต้นคุณจะทำอย่างไรเมื่อตื่นขึ้นมาเเล้วพบว่าตัวเองไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาๆอีกต่อไป
Novel
On Going

Zhan Long On Going

หลี่เสี่ยวเหยา ออกจาหน่วย SWAT แล้วกลายมาเป็นยาม ขณะที่เขากำลังทำงานอยู่นั้น เขาได้เผลอเข้าไปในห้อง VIP และได้เจอกับ หลินว่านเอ๋อ ในขณะที่กำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ และเธอก็ได้แก้แค้นเขาด้วยการทิ้งเขาระหว่างขึ้นรถ หลังจากเดินมาได้เป็นชั่วโมง เขาได้รับข้อเสนอจากหัวหน้าเก่าของเขาเรื่องที่จะมาเป็นบอดี้การ์ดให้กับลูกสาวของกลุ่ม เตี้ยนซี่ ทั้งในเกมและโลกจริง โดยที่เหยาไม่รู้ว่าลูกสาวของกลุ่มนั้นจริงๆแล้วคือ....
Novel
On Going

Lost dimension หลงมิติโลกแฟนตาซี On Going

ปี 205X นักวิทยาศาสตร์เริ่มการทดลอง การชนอนุภาค ชนิดใหม่ ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนกำแพงมิติ และทำให้มิติบางส่วนได้แตกออก ทำให้เด็กหนุ่มผู้หนึ่ง ต้องหาทางเอาตัวรอดในโลกต่างมิติ
Novel
On Going

Eronel Online On Going

ไม่ว่าใครก็อยากเล่นเกมออนไลน์กับเพื่อนฝูงอย่างสนุกสนาน ทำตัวไร้สาระบ้าบอไปเรื่อยเปื่อยตามวิถีของตน แต่ทุกคนก็รู้ดีว่าทุกๆเกมมักจะมี "เส้นใหญ่" คอยควบคุมจังหวะ กระแส ทิศทาง และความเป็นไปภายในเกมเพื่อผลประโยชน์ของพวกเขา โบราณว่าไม้ซีกอย่างัดไม้ซุง แต่ถ้าไม้หลายซีกรวมกันจนเป็นหนึ่งแล้วละก็....ไม้ซุงอาจจะโดนงัดจนพลิกคว่ำก็ได้นะ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเกรียน 4 หน่อแห่ง "กุห์ฟานเน็ตเวิร์ค" กล้าชนกับ "ผู้มาจากสวรรค์" ซึ่งๆหน้า
Novel
On Going

[นิยายแปล] Riot Grasper On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มที่ถูกส่งไปต่างโลก(อีกแล้ว)และมีสกิลที่สามารถขโมยสกิลของคนอื่นได้
Novel
On Going

Luckless : ผู้กล้าอาภัพกับโลกแห่งจอมมาร On Going

วันอันแสนสุขของหลายๆคนได้ถูกทำให้จบลงด้วยการถูกส่งไปยังโลกที่ถูกปิศาจครองอยู่เพื่อที่จะกลับโลกพวกเขาต้องชนะจอมมารให้ได้...... ผลงานเรื่องแรกยังไงก็ฝากด้วยนะคะ~! Cr Image : http://www.pixiv.net/member.php?id=140027
Novel
On Going

บันทึกผจญภัยโลกต่างมิติ [The New] On Going

นที เด็กหนุ่มธรรมดาที่ใช้ชีวิตน่าเบื่อไปวันๆ ได้พบกับเด็กสาวที่พูดด้วยไม่รู้เรื่องจนถูกดึงไปเกี่ยวกับเรื่องราวใหญ่โตโดยที่เขาไม่ต้องการ เรื่องราวของเด็กชายผู้เบื่อหน่ายกับชีวิตธรรมดาๆมาแล้วมั้ง?
Novel
On Going

Stream of Monochrome สายธารจากสีขาว-ดำ On Going

ปี ค.ส 3000 มนุษย์เผชิญวิกฤติ เข้าใกล้การสูญพันธ์ องค์กร G.H.U เริ่มทำการทดลองการสร้างมนุษย์เพื่อนำมาใช้งานเพื่อผลประโยชน์ขอตัวเอง โดยใช้ทุนขององค์กร สหประชาชาติ เมื่อการทดลองเกิดการผิดพลาด สปีชี่ ที่ 113 สายพันธ์ C3CX4 หลุดการควบคุม การผจญภัยเอาชีวิตรอดจึงเริ่มขึ้น...
Novel
On Going

- DEMONIC RISE - สงครามสังหารเทพ On Going

ปี ค.ศ.2102 ในยุคที่วิทยาศาสตร์ล้ำหน้า....ความเชื่อต่างๆถูกลดความสำคัญลงว่าเป็นแค่ความเชื่องมงาย..แต่ความคิดนั้นก็ถูกทำลายลง...ด้วยการโจมตีของเหล่าเทพ ปล.นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงของที่ถูกแต่งขึ้น..ไม่ได้มีจิตคิดหลบหลู่ต่อเทพเจ้าองค์ใดแต่อย่างใด
Novel
On Going

Star Wars:ดาร์ธ เบน On Going

เรื่องราวจุดเริ่มต้นกฎแห่งสองของซิธ พันปีก่อนหน้าโคลนวอร์จะเริ่มขึ้น เหล่าซิธยังคงทำสงครามกับเจไดและครอบครองหมู่ดาว ผจญภัยไปกับเดสชายหนุ่มที่ชะตาชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อค้นพบวิถีของพลัง
Novel
On Going

DimensionChild On Going

ฮิซาโอะ มาซุมิ คุณพ่อลูกสาวหนึ่ง ทำงานเป็นนักวิทยาศาสตร์มิติเวลา และเป็นตัวการก่อกำเนิดสงครามโลกครั้งที่ 4 งั้นเหรอ ?!
Novel
On Going

เรื่องราวของผู้ที่ภายหลังได้ชื่อว่ามอนสเตอร์ On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มผู้หนึ่งที่ต้องมาอยู่กับกลุ่มผู้ที่คอยกวาดล้างนักล่าสกิล ที่มีอยู่มากมายหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ที่ถูกเรียกว่า "New World"
Novel
On Going

Chongsa On Going

ราชองครักษ์, ประกอบด้วยบุคคลที่มีฝีมือชั้นนำจากทั่วประเทศ ผู้คนจะเรียกพวกเขาว่า "ทหารเสือ" . ถ้าหากทหารเสือได้เป็นกษัตริย์เกาหลี เขาจะรู้สึกเป็นเกียรติและได้รับความเคารพจากทหารเสือทุกคน, การ์ตูนแนวต่อสู้สไตล์เกาหลี เกี่ยวกับ 3 ทหารเสือ จะดำเนินไปอย่างไรติดตามชม
Manga
On Going

The hope holder ตำนานแห่งโลกสองสี On Going

ก็แค่บังคับให้เพื่อนสุดที่รัก(ที่ร่ายเวทเป็น)ร่ายเวทต้องห้าม จากที่อยู่แดนรัตติกาลอยู่ดีๆก็โดนเด้งมาที่โลกแห่งรุ่งอรุณ ข้ารู้มันไม่แปลก แต่ความจริงคือ โลกทั้งสองมันถูกปิดผนึกมาเป็นพันปีแล้วน่ะสิ!
Novel
On Going

บุรุษไร้นามกับการไปโลกดาบและเวทย์มนต์ On Going

บุรุษไร้นามผู้เข้าร่วมสงครามและตายลงโดยโดนคนนับแสนถึงล้านจนพระเจ้าให้ไปเกิดใหม่อีกโลกหนึ่งโดยมีพรทั้งหมด 3 ข้อ
Novel
On Going

Royal Fantasy น้องสาวส่งมาป่วน On Going

เด็กหนุ่มที่ได้เครื่องเกมส์มาโดยบังเอิญ จึงถูกน้องสาวของตนบังคับให้เล่นเกมส์ Royal Fantasy โดยไม่เต็มใจ ด้วยอานิสงค์จาก'ของรางวัล'ที่ได้จากการจับสลาก จึงนำเขาไปสู่การเล่นเกมส์ที่ไม่เหมือนใคร
Novel
On Going

Gunner & Fantasy โปรดระวังปืนลั่น ในโลกแฟนตาซี On Going

'นิกซ์' ทหารฝึกหัดหนุ่มที่ตายเพราะความผิดพลาดของ 'ลิลิธ'ยมทูตสาวฝึกหัด เป็นเหตุให้เขาถูกส่งไปยังต่างโลก เป้าหมายไม่ใช่เพื่อกำจัดจอมมาร แต่ไปเพื่อ...
Novel
On Going

[กลับมาเขียนต่อแล้ว]Zombie ga Isekai ni Harem o Tsukuru - ซอมบี้กับการสร้างฮาเรมในโลกคู่ขนาน On Going

ชิโรซากิ มิฮารุ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดา ได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ข่มขืนเด็กม.ต้น และพลาดท่าจนถูกยิงร่วงจากดาดฟ้า ในตอนที่เขาคิดว่าจะไม่รอดแล้ว ก็มีเสียงกระซิบจากหญิงสาวดังขึ้นมาในหัว บอกว่าจะช่วยส่งไปโลกอื่นให้ นิยายแอคชั่นแฟนตาซีที่มีตัวเอกเป็นซอมบี้แต่ดันคิดจะสร้างฮาเรมในโลกคู่ขนานได้เปิดฉากขึ้นแล้ว กลับมาแต่งต่อแล้วครับ โดนผู้วาดภาพปลากรอบทวง งั่กๆๆ
Novel
On Going

Dragon Hunter : บันทึกลับนักล่ามังกร On Going

ทำไมนัวร์ถึงมานอนอยู่บนเตียงของผมได้ล่ะ พอเอ่ยถามเด็กสาวก็ตอบเพีัยงสั้นๆว่า "มาลักหลับเรนไง" ผมต้องร้องกรี๊ดมั้ยเนี่ย.....
Novel
On Going

Mana Vision On Going

เรื่องราวการผจญภัยของฟีโก้ รีเจี่ยน เด็กหนุ่มผู้มองเห็นโครงสร้างเวทย์มนต์ที่ถูกหลอกให้ทำงานสกปรกโดยการขโมยโบราณวัตถุชิ้นหนึ่ง โดยไม่รู้ว่ามันจะทำให้เขาถูกชักนำเข้าสู่มหาสงคราม แห่งความขัดแย้ง
Novel
On Going

Dragon Slayer ตำนานสะบั้นมังกร On Going

ไนท์ เด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตคนเดียวในคอนโดที่หรูหรา วันหนึ่งน้องสาวที่อยู่ต่างประเทศส่งเครื่องเกมมาให้ ทั้งทีไม่ได้สนใจในตอนแรก แต่คำพูดหนึ่งของน้องสาวทำให้ไนท์ต้องเล่นเกมในทันที
Novel
On Going

[นิยายแปล] Din no monshou On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มผู้ที่ตายไปเกิดใหม่ในตระกูลขุนนางยากจนเขาจะกอบกู้ตระกูลของเขาได้หรือไป ติดตามชม
Novel
On Going

Kingdom Blade จอมดาบป่วนก๊วนอัศวิน On Going

คาร์นีย์เด็กหนุ่มที่มุ่งมั่นในคำสัญญาที่ให้ไว้กับหญิงสาววัยเด็กได้มุ่งหน้าเข้าสู่แผ่นดินใหญ่เพื่อทำให้สัญญานั้นกลายเป็นจริง โดยสัญญาที่ว่ามีเนื้อความอยู่ว่า เธอจะยอมแต่งงานกับเขาหากเขาแข็งแกร่งพอที่จะเอาชนะเธอได้ ฟังดูเป็นเหมือนกับเรื่องง่ายๆจนกระทั่งเขาได้รู้มาว่าเธอเป็นถึงหนึ่งในสิบอัศวินสูงสุดของจักรวรรดิซันไชส์ที่มีอาณาเขตปกครองกว้างถึง 3 ใน 5 ส่วนของทวีป เรื่องหมูๆกับกลายเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่ราวกับไดโนเสาร์ แล้วยิ่งต้องปวดหัวเข้าไปใหญ่เมื่อดันไปเจอหนึ่งในจตุรอาชาที่น่าเกรงขามนามว่า วอร์(War) วอร์ผู้ตายด้วยไม้จิ้มฟันโง่ๆจนต้องกลายมาเป็นพลังและข้ารับใช้ของเขา แล้วคิดเอาสิว่าใครมันจะไปอยากได้พลังของไอคนที่มันตายเพราะไม้จิ้มฟันกันฟะเนี่ย! คิดแล้วน้ำตาก็จะไหล... อะไรนะแกคืออาวุธในตำนานงั้นเรอะวอร์ จริงดิ? แกที่โดนฉันสยบด้วยไม้จิ้มฟันเนี่ยนะที่เป็นอาวุธในตำนาน ห๊ะ แล้วนี่แกบอกว่าฉันต้องระวังตัวจากผู้ถือครองอาวุธในตำนานคนอื่นด้วยงั้นเหรอ โธ่ เวรแล้วไง คิดแล้วก็อยากจะเอาแกไปลอยทิ้งที่ทะเลซะตอนนี้เลย พับผ่าสิ!
Novel
On Going

พยายามเข้าสิตัวผม(ชื่อชั่วคราว) On Going

น้องชายเผ่ามนุษย์ที่กลับชาติมาเกิดใหม่ ผู้มีลักษณะเป็นสัตว์กินพืช มาพร้อมกับโรคแพ้ผู้หญิง พี่สาวเผ่ามนุษย์สัตว์ที่หลงรักน้องชายหัวปักหัวปำ ผู้มีลักษณะเป็นสัตว์กินเนื้อ จ้องจะงาบน้องตลอดเวลา เรื่องวุ่นๆจึงเกิดเมื่อทั้งสองเดินทางด้วยกัน ขออนุญาตแก้ไขนิยายใหม่น่ะครับ รายละเอียดดูได้ที่ http://writer.dek-d.com/teenshowstep/writer/view.php?id=1356155
Novel
On Going

ช่วยด้วยผมเกิดใหม่จึงได้(เป็น)ฮาเร็ม On Going

เบื่อไหม ตัวเอกเกิดใหม่ อยู่ดีๆก็มีสาวๆมาติด..คราวนี้เรามองลอดูกันว่าถ้าเกิดมันกลายเป็น ฮาเร็มของชาวบ้านซะเอง จะเป็นยังไง ติชมได้ครับจะนำไปปรับปรุง
Novel
On Going

Aforne Passive On Going

แลนเซีย เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากจะเป็นผู้กล้า เพราะอยากจะมีชื่อเสียงด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่เหมือนความฝันของเค้าจะยุ่งยาก เมื่อ "พลัง" ที่เค้าได้มาดันเป็นพลังแปลกๆไปซะได้!!
Novel
On Going

Doulou Dalu On Going

ถังซานศิษย์ฝ่ายนอกของนิกายถังได้ลอบศึกษาคำภีร์ลับของนิกายเพื่อเติมเต็มความฝันของตัวเอง เมื่อความลับถูกเปิดเผย ถังซานจึงเลือกที่จะจบชีวิตของตนเอง ที่หุบเหวมรณะ แต่นี่ไม่ใช่จุดสิ้นสุด ถังซานไม่คิดฝันมาก่อนว่าเขาจะได้กลับมาเกิดใหม่ในอีกโลกหนึ่ง โดยมีความทรงจำจากในโลกก่อนติดตัวมาด้วย ในโลกซึ่งผู้คนเกิดมาพร้อมกับสิ่งที่เรียกว่า สปิริต ในโลกซึ่งผู้คนต่อสู้กันโดยใช้สิ่งที่เรียกว่าสปิริต...
Manga
On Going

Civil War Online REFRESH On Going

ในโลกจริงชีวิตประจำวันได้เปลี่ยนไปเพียงกระพริบตา โลกทั้งใบถูกเปลี่ยนให้เป็นเกมส์ออนไลน์ขนาดใหญ่มีสนามอิงจากสถานที่จริงในโลกจริงๆ มีมอนสเตอร์เดินพล่านคอยโจมตีทุกคนที่ผ่านทางมา ผู้มีเครื่องเกมส์เปรียบเหมือนฮีโร่ คนธรรมดาต้องหนีลงไปหลบซ่อนในเมืองใต้ดินอย่างเลี่ยงไม่ได้
Doujin
On Going

Curse X Hero ผู้กล้ากลายเป็นผู้หญิงไปแล้วยังงั้นเหรอ!?! & Walking the Coldsteel On Going

Curse X Hero : หลังจากการต่อสู้อันหนักหน่วงระหว่างผู้กล้ากับจอมมารจบลงด้วยชัยชนะของผู้กล้า เขาก็ได้กลับไปรับรางวัลจากพระราชา ทว่าเมื่อไปถึงกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น... Walking the Coldsteel : หลังการสงบศึกระหว่างสงครามของสองอำนาจใหญ่ จู่ๆก็ได้มีสถานที่ๆเรียกว่า Crater ซึ่งมีภูมิศาสตร์ที่ค่อนข้างซับซ้อน เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อนโผล่ขึ้นมาโดยไม่มีสัญญาณใดๆ จนชาวบ้านในหมู่บ้านแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ในอาณาบริเวณใกล้ๆต่างพากันหวาดผวา ร้อนไปถึงนักพรตสาว White Priestess ซึ่งอาศัยอยู่ในป่าใกล้เคียงกับหมู่บ้านต้องลงไปสำรวจดูกับตาตัวเอง...
Novel
On Going

นักรบจันทรา(รีไรท์) On Going

ฉากหน้ากับฉากหลังต่างกันฉันใด ดวงตะวันกับจันทราก็ต่างกันฉันนั้น เหมือนกับนักรบจันทราผู้อยู่หลังฉาก ย่อมต้องการผู้กล้าแสงตะวันร่วมมือด้วย
Novel
On Going

[นิยายแปล]sate isekai wo kouryaku shiyou ka On Going

ชิโด โยชิยะ นั่นเล่นเกมอยู่ที่บ้านดีๆเเล้วก็ไปโผล่ต่างโลก
Novel
On Going

Don't Starve-Blood Eagles On Going

เมื่อวิลสันเริ่มหมดกำลังใจในการใช้ชีวิตที่จะอยู่ต่อไปแล้ว วิลสันตัดสินใจบางอย่าง และก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น...
Manga
Completed

The Beast Master On Going

เด็กน้อยผู้แสนโชคร้าย เป็นเด็กคนเดียวที่หนีรอดออกมาจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เพราะพ่อแม่ของเขาสละชีวิตช่วยเอาไว้ แต่น่าเศร้าที่แม่ของเขาได้เสียชีวิตในป่ามายา ซึ่งเป็นเขตลี้ลับบนโลก ซึ่งนั่นเป็นที่อยู่อาศัยของพวก...เอลฟ์...
Novel
On Going

A perfect world...โลกแห่งจินตภาพ On Going

ความฝันคือเครื่องยืนยันว่าคุณเป็นมนุษย์แต่คุณสามารถยืนยันได้ไหมว่าคุณคือมนุษย์จริงๆ ? ครั้งสุดท้ายที่คุณพบเจอเรื่องประหลาดในชีวิตมันเมื่อไหร่กัน ? อยากลองฟังสมมุติฐานที่เราจะเล่าหรือเปล่าล่ะ มันไม่หอมหวาน ไม่สวยหรู ไม่มีอะไรที่คุณคาดหวังว่าจะพบหรอก แต่รับประกันได้เลยว่าคุณจะรู้สึกหวาดหวั่นไปกับสิ่งที่เรากำลังจะเปิดเผยมันออกมา
Novel
On Going

Enchanted blood 1 On Going

สงครามระหว่าง 3 เผ่าพันธ์กำลังจะปะทุโดยมีเด็กสาวคนหนึ่งมารับชะตากรรม เรื่องราวชวนปวดหัวระหว่างเผ่าจะจบลงอย่างไร มาร่วมกันติดตามได้ใน Enchanted blood 1 พันธสัญญาแห่งจันทราสีเลือด
Novel
On Going

การผจญภัยของเอมิรุส On Going

นายเอ หนุ่มติดเกมธรรมดาฝันไว้ว่าสักวันหนึ่งจะได้ติดอันดับเกมกับเขาบ้าง แต่ชีวิตต้องผกผันเมื่อโดนแสงดูดไปเกิดใหม่ที่ต่างโลก
Novel
On Going

(แปลไทย) ผมเท่านั้นที่รู้ว่าโลกนี้คือเกม [Kono sekai ga game] On Going

เกมที่เต็มไปด้วยข้อบกพร่องทางเทคนิค ทำให้โซมะ ซาการะต้องเข้าไปติดอยู่ในนั้น จากข้อบกพร่องของเกม มันทำให้เขามีอาทิแฟคลึกลับและพลังประหลาด เหนือสิ่งอื่นใดนั้นเขารู้ทางออกจากเกม ดังนั้นเขาจึงใช้ข้อบกพร่องจากเกมให้เป็นประโยชน์ และต้องใช้ทักษะที่มีเพื่อเอาตัวรอด มาผจญภัยในโลกเกมออนไลน์กันเถอะ !
Novel
On Going

กำเนิดจอมมารในดินแดนเทพนิยาย On Going

เมื่อคำขออันไร้เหตุผลอย่างขอไปต่างโลกของชายหนุ่มอายุ 25 ปีเกิดขึ้นจริง เค้าจะถูกส่งไปโลกแบบไหนกันแน่ เพราะอะไรคำอธิษฐานของเค้าถึงเป็นจริง จอมมารในดินแดนเทพนิยายได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว * 3-4 วันจะปล่อย 1 ตอนโดยประมาณครับ ช่วงแรกอาจสั้นหน่อยนะครับ ** แต่งครั้งแรกครับ จะพยายามแต่งให้ดีที่สุดครับ *** ตำหนิ วิจารณ์ แนะนำ ได้เต็มที่ครับ ถ้าทำได้จะนำไปปรับปรุงในตอนต่อๆ ไป
Novel
On Going

- Sacred - ชีวิตใหม่บนโลกศักดิ์สิทธิ์ On Going

เรื่องราวของชายธรรมดาไม่ได้มีอะไรพิเศษ ต้องมาเข้าไปสู่อีกโลกพร้อมกับสิ่งที่เขาเองก็คาดไม่ถึง
Novel
On Going

Syntoniah : The seacret of dragon ซินโทเนีย ภาค ความลับของจักรพรรดิเเห่งน่านฟ้า On Going

เรื่องราวของดินเเดนซินโทเนียอันเเสนสงบสุข เมืองเเห่งความน่าอัศจรรย์ที่ก่อกำเนิดมาเเต่ช้านาน เเละเต็มไปด้วยตำนานอันเเสนเก่าเเก่เเละตำนานที่ลึกลับที่สุดในตอนนี้คงไม่พ้นตำนานของ " ราชาเเห่งน่านฟ้า " เเต่มันยังจะคงเป็นเเค่ตำนานต่อไป ถ้าหากในวันหนึ่ง..เสียงคำรามทรงพลังปริศนาไม่ดังกึกก้องขึ้นมา...
Novel
On Going

ซวยอิ๊บอ้าย... ดันกลายเป็น NPC On Going

เมื่อผมหลับเเล้วต้องตื่นขึ้นมาพบกับความจริงที่ว่า โลกใบนี้ได้เปลี่ยนไปเเล้ว หึหึ... เหมือนนิยายที่เคยอ่านเลยเเฮะ ติดอยู่อย่างเดียว... ผมต้องเป็นผู้กล้าไม่ก็ฮีโร่สิ!!! ไม่ใช่มาเป็น NPC ตัวประกอบฉากอย่างนี้!!!!
Novel
On Going

ShiGuiZhe (Autophagy Regulation) On Going

ไรอันเด็กหนุ่มธรรมดาทั่วไปผู้ซึ่งอยากจะเห็นโลกแห่งความยุติธรรม แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อเขาได้รับพลังที่เรียกว่า "Blessing" และโลกที่เขารู้จักก็เปลี่ยนไปอยางสิ้นเชิง...
Manga
On Going

จอมเวทอมตะ On Going

เป็นเรื่องราวต่อจากเรื่องจอมเวทไร้พลัง หลายพันปีหลังจากอิกริดได้กลายเป็นนักรบเทพเขาตามติดชายผู้เป็นอมตะอยู่ จนกว่าภารกิจที่ได้รับมอบหมายจะสำเร็จ ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว
Novel
On Going

เทพทรู"ไม่"อยากตะลุยต่างโลก On Going

ชิซุย เด็กหนุ่มอายุ 18 ปีผู้รับตำแหน่ง "เทพทรู" ดันถูกส่งไป "ต่างโลก" ก็เพราะว่าอยากเล่น "เกม" คราวนี้ "เรื่องวุ่นเปี่ยมแฟนซี" คงจะเละและไม่สามารถตีพิมพ์ออกมาได้
Novel
On Going

Freeze time หยุดเวลา หยุดความคิด หยุดชีวิต หยุดความตาย On Going

เมื่อเหล่าหนุ่มสาวจากทั่วโลกถูกส่งไปยังอีกมิติ เพื่อฆ่าฟันและไขปริศนา ผู้รอดชีวิตมีเพียงแค่1000คน [ดรอยส์] และ[อามิเลีย] ผู้ต้องเผชิญหน้ากับความจริงอันโหดร้ายและละทิ้งทุกสิ่งเพื่อเอาตัวรอด พวกเขาจะกลับมาที่โลกเดิมได้หรือไม่?! ติดตามได้ในนิยาย
Novel
On Going

WR(War Reverse) อ...อะไรนะ ผมต้องโค่นบัลลังก์ผู้กล้า On Going

เด็กคนหนึ่งถูกแกล้งแต่เงียบเพื่อไม่ให้เป็นเรื่องใหญ่ แต่เมื่อถูกแกล้งมากๆเขาจึงเอาคืนบ้าง แต่ดันถูกมองว่าเป็นเด็กไม่ดี หากคนแกล้งคือผู้กล้า และคนถูกแกล้งคือราชาปิศาจ ใครกันแน่ที่ควรถูกลงโทษ
Novel
On Going

Dimension Fantasy : The lost Legends On Going

- เรื่องย่อ - วันหนึ่งจอมมารจากครั้งบรรพกาลได้หลุดจากผนึกที่จองจำมันเอาไว้ เหล่าผู้มีความสามารถทั้งหลายต่างรวมตัวกันเพื่อออกค้นหาอาวุธในตำนานมาเพื่อโค่นล้มจอมมารดังกล่าว ทว่าในท้ายที่สุดแล้วเหล่าผู้กล้ารวมไปถึงอาวุธทั้งหมดกลับถูกทำลายลงอย่างง่ายดาย... นั่นเป็นเพราะความอ่อนแอของเหล่าผู้ครอบครองเอง? เพราะพวกเขาเหล่านั้นไม่ใช่เจ้าของที่แท้จริง? เพราะจอมมารแข็งแกร่งเกินไป? หรือเพราะเหตุอื่นๆ... เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป? โปรดกดเข้าไปอ่านเอง... (ฮา!)
Novel
On Going

Are you HERO? ห๊ะ?! นี้น่ะเหรอผู้กล้า? On Going

ระหว่างที่ฉันนั่งอ่านหนังสืออยู่ในบ้าน เสียงเคาะประตูก็ดังขึ้นขัดจังหวะ...ในวันนั้นชีวิตของฉันก็ได้เปลี่ยนไป...
Novel
On Going

Dimension Fantasy : Beast Tamer Online On Going

นิยายนี้จะตั้งต้นในโลกของเกมออนไลน์ที่มีชื่อว่า Beast Tamer Online หรือชื่อย่อว่า บีทออนไลน์ ซึ่งจะเป็นการผสมผสานระหว่างโลกแห่วความจริง โลกของเกมออนไลน์ และโลกของแฟนตาซีที่แท้จริง!!! จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตในโรงพยาบาลมาตลอด 17 ปีต้องมาเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุฟ้าผ่าใส่โรงพยาบาลอันเป็นเหตุให้เครื่องตรวจวัดคลื่นสมองทำงานผิดพลาดจนหัวใจของเขาหยุดเต้น? ทว่าในขณะเดียวกันนั้นเองผู้กล้าจากโลกอื่นซึ่งเสียชีวิตในเวลาไล่เลี่ยกันนั้นกลับกลายสภาพเป็นวิญญาณจนเด็กหนุ่มคนเดียวกันจากทั้งสองโลกได้มาพบกัน... และหลอมรวมกันเพื่อมีชีวิตใหม่อีกคราหนึ่ง หนึ่งเด็กหนุ่มผู้หยุดพักมาตลอดชีวิต และหนึ่งเด็กหนุ่มผู้ต่อสู้มาตลอดชีวิตกลับต้องมากลายเป็นคนเดียวกันในโลกของเกมออนไลน์... อะไรจะเกิดขึ้น? โปรดติดตามได้ใน Dimension Fantasy : Beast Tamer Online!!! *หมายเหตุ : นิยายนี้ Writer เคยแต่งบน Dek-D แต่ไอดีเฟสโดนใครก็ไม่รู้ยิงทิ้งเลยเข้าไปแต่งต่อไม่ได้ ดังนั้นเลยเอามาแต่งต่อที่นี่...
Novel
On Going

ดูเหมือนว่าฉันจะหลุดเข้าในเกมวางแผนการรบสุดแสนจะแฟนตาซีนะ On Going

ชายผู้หนึ่งที่กำลังนั่งเล่นเกมของเขาอยู่ๆดี กลับถูกส่งเขาไปในเกมที่เขาเล่นด้วยเหตุบางอย่าง แถมยังเป็นเกมวางแผนการรบด้วยล่ะสิ เขาจะทำยังไงล่ะทีนี้
Novel
On Going

Brave Frontier - Haruto no Shoukan Nikki On Going

ในดินแดนแกรนด์ ไกอา ซัมมอนเนอร์ฮารุโตะและผองเพื่อนของเขาในดินแดนแห่งจินตนาการที่บัดนี้ล่มสลายลงด้วยน้ำมือของเหล่าเทพเจ้าผู้ชั่วร้าย มาเอาใจช่วยฮารุโตะปลดปล่อยดินแดนแห่งนี้กันเถอะ!
Manga
On Going

Doujin novel เดินทางไปบนโลกแห่งมาโมโนะกับเพื่อนสมัยเด็ก On Going

เด็กหนุ่มบ้านนอกที่ไม่เคยคิดจะออกจากหมู่บ้าน กลับต้องเจอเหตุให้เขาออกเดินทางเพื่อไปเพื่อพบกับจอมมาร แม้ฟังดูอันตรายแต่ไม่หรอก โลกนี้ไม่มีปิศาจซักหน่อย จะมีก็แค่มาโมโนะที่จ้องจะจับกดระหว่างเดินทางเท่านั้นเอง ว่าแล้วก็ออกเดินทางกันเลยดีกว่า
Novel
On Going

Spirit Migration (スピリット・マイグレーション) On Going

ดวงวิญญาณที่ล่องลอยอยู่ในดันเจี้ยนของอีกโลกหนึ่งและสูญเสียความทรงจำ สุดท้ายเขาก็เรียนรู้ว่าตัวเองนั้นสามารถสิงสิ่งมีชีวิตอื่นได้และใช้ร่างมอนสเตอร์ในดันเจี้ยน พาตัวเขาเองออกมาสู่โลกภายนอก ถูลู่ถูถังไปกับอัศวินสาว เด็กหญิง และแม้กระทั่ง นักรบรับจ้างแสนสวย ตัวเอกของเราก็ได้เริ่มการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในโลกนี้!!
Manga
On Going

Merchant To Do Mine - [Vanaheim Online] On Going

หากคุณกำลังมองหานิยายเกมออนไลน์ที่เต็มไปด้วยมนตร์เสน่ห์แบบเกมๆ เรื่องราวการผจญภัยในโลกกว้างที่ยากจะหยั่งถึง หรือความเพลิดเพลินของเนื้อเรื่องที่ดำเนินไปอย่างเป็นขั้นลำดับแล้วล่ะก็ ลองเข้ามาชมดูสักนิด แลโฉมที่ผู้แต่งคนนี้ได้เขียนเอาไว้ และผมก็มั่นใจว่า นิยายเกมออนไลน์เรื่อง Merchant To Do Mine นี้ จะต้องตอบสนองต่อความต้องการของท่านได้อย่างแน่นอน
Novel
On Going

Chihoukishi Hans no Junan On Going

ด้วยการที่เบื่อกับการฉ้อฉลทั้งหลายในวังหลวง ตอนนี้อดีตหัวหน้ากองอัศวิน "ฮานส์" ได้มาประจำที่สำนักงานในชนบทห่างไกล แต่แล้ววันเวลาที่สุขสงบและแสนหวานของเขา ก็ได้จบลง เมื่อจู่ ๆ เหล่า "คนญี่ปุ่น" ที่มีความสามารถเหนือมนุษย์ปรากฏตัวขึ้นมา!!
Manga
On Going

Doupo Cangqiong On Going

เสี่ยวเอี้ยนผู้เป็นอัจฉริยะแห่งตระกูลเสี่ยว แต่จู่ๆ พลังลมปราณที่สะสมมานานแรมปีกลับหายไปอย่างไร้ร่องรอย จะเกิดอะไรขึ้นกับจอมยุทธผู้นี้กันนะ ติดตามได้ใน fb.com/banmanga
Manga
On Going

Rokka no Yuusha On Going

พบกับ Rokka no Yuusha ในแบบฉบับมังงะ ! (ส่วนใครที่รู้อยู่แล้ว ก็อย่าสปอยซะล่ะ !)
Manga
On Going

Nemexis Party ปาร์ตี้สงครามเกมออนไลน์ On Going

เมื่อแอช เด็กหนุ่มหน้าหลอนเข้าไปในโลกแห่งเกมแต่เมื่อเขาเข้าไปในเกมกลับได้อาชีพสุดห่วยเข้าให้ซะนี่ เขาได้พบกับเพื่อนมากมายที่มาพร้อมกับฮาเร็ม!? ที่จะมาทำให้เขาได้ผจญภัยในโลกแห่งนี้
Novel
On Going

Princess Elsiria : Aratana Daibouken On Going

ภาคต่อของ Princess Elsiria หลังจากที่เอลซิเรียได้กู้บัลลังก์ของโครเซ่พ่อของเธอกลับคืนมาได้ เอลซิเรียได้ตระหนักว่าตัวของคินเอลนั้นมีปริศนามากมาย ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจออกเดินทางตามหาตัวคินเอล แต่โลกภายนอกนั้นมีสิ่งต่างๆมากมายที่เธอไม่เคยเห็นรอเธออยู่ และโครเซ่เองก็มีแผนบางอย่างเกี่ยวกับตัวเอลซิเรียวางไว้ด้วย (สามารถรับชม Princess Elsiria ภาคแรกได้ทางลิงก์นี้ >> http://www.nekopost.net/novel/1392 )
Novel
On Going

Guardian Contract : สัญญาผู้พิทักษ์ On Going

เรื่องราวชีวิตม.ปลายปีแรกของกลุ่มคนธรรมดาที่ไม่ธรรมดา สิ่งต่างๆที่กำลังครืบครานมาหาพวกเขาคืออะไร เรื่องที่ไม่สามารถอธิบายได้อย่างโลกต่างมิติ... https://www.facebook.com/Aunlock-Key-Coolness-705451766146706/
Novel
On Going

ตำนานมหาสงครามศาตราแห่งอินฟาเซีย On Going

ณ ดาวเคราะห์ดวงหนึ่งมีนามว่าอินฟาเซีย ในอดีตอินฟาเซียเคยเกิดสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์ต่างๆขึ้น แต่ผลจากสงครามที่ยืดเยื้อจึงทำให้เผ่าพันธุ์ต่างๆทำสัญญาสงบศึกขึ้นมา จนผ่านมา 400 ปี รูส เอลดรานีส เด็กหนุ่มมนุษย์ชาวบ้านธรรมดาๆ ที่ใช้ชีวิตปกติประจำวันกับครอบครัวของตนอย่าสงบสุขเสมอมา แต่ก็ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของรูสไปตลอดกาล
Novel
On Going

Sekai no Owari no Sekairoku / อองกอร์ ล่าบันทึกวีรบุรุษสุดขอบโลก On Going

เอลไรน์ วีรบุรุษในตำนานได้ทิ้งมรดกอันยิ่งใหญ่ไว้อย่างหนึ่ง นั่นคือ ‘อองกอร์’ บันทึกซึ่งเขียนถึงความเป็นไปอันลี้ลับของสงครามแห่งจุดจบ ทว่า หลังการตายของเอลไรน์ถึงสามร้อยปี ก็ยังไม่มีใครหามันพบ... เรน เด็กหนุ่มนักเรียนอัศวินมักจะโดนผู้คนหยามเหยียดเสมอ เพราะเขามีหน้าตาเหมือนเอลไรน์แต่กลับไร้พรสวรรค์ในเชิงดาบอย่างสิ้นเชิง แต่แล้ววันหนึ่ง โชคชะตาก็นำพาให้เขามาพบกับเจ้าหญิงมังกรคิริเช่ และอัครเทวดาเฟีย อดีตเพื่อนร่วมทางของเอลไรน์ ตำนานหน้าใหม่กำลังจะเริ่มต้นแล้ว...
Manga
On Going

Rune Slayer คู่อลวนกับคาถาอลเวง On Going

ภาค 1 : ไวรัสสังหาร โลกที่เปลี่ยนแปลง ร้อยพันดินแดนที่ยังไม่ได้รับการสำรวจ สัตว์อสูรนานาชนิด ในยุคที่ 'พลัง' เป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องใช่ในการไขว่คว้าทุกความฝันอันสวยหรู ผู้คนจำนวนมากต่างก็มีพลังและสิ่งที่เรียกว่า'ไอเดนท์'อยู่ในตัว แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่ไร้ซึ่งพลัง ในสายตาคนยุคนี้เขาเหล่านั้นไม่ต่างกับคนไร้ค่า ความคิดนี้ทำให้คนกลุ่มหนึ่งเกิดแรงบันดาลใจและมีความคิดทำลายล้าง 'ขยะไร้ค่า' ทิ้ง ฉากบังหน้าคือบริษัทขายยา 'อิลิกเซอร์' แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังคือ 'องค์กรหัวใจทมิฬ' ผู้กำลังคิดค้นไวรัสสังหารผู้ไร้พลัง การทดลองดำเนินไป ความตายเริ่มคืบคลานเข้าหาคนที่ไร้พลัง เริ่มจากหมู่บ้านเล็กๆลามไปจนถึงเมืองใหญ่ๆ ความตายที่แปลกประหลาดนำมาซึ่งการสืบสวนครั้งใหญ่ สถานฝึกฝนต้องจับมือทำงานร่วมกับสถาบันวิทยาศาสตร์เวทมนตร์ เพื่อค้นหาตัวผู้กระทำรวมไปถึงตามหาคำตอบที่จะเป็นกุญแจไปสู่การรังสรรค์วัคซีนและตัวยาที่สามารถต่อสู้กับไวรัสร้ายตัวนี้ให้ได้
Novel
On Going

RWBY On Going

พบกัน RWBY ในแบบฉบับมังงะ โดยลายเส้น อ.Shirow Miwa !
Manga
On Going

RWBY On Going

บนโลก [เรมแนนท์] ที่มีเวทมนต์และวิทยาศาสตร์อยู่รวมกัน โลกใบนี้มีตัวตนของคน, ครึ่งคนครึ่งสัตว์, สัตว์ และมอนสเตอร์ที่ถูกเรียกว่า [กริมส์] อยู่ มนุษย์นั้น ได้ถูกคุกคามจาก [กริมส์] มาเป็นเวลายาวนานแล้ว ปัจจุบัน ได้มีฮันเตอร์ผู้ที่มีหน้าที่ดูแลอาณาจักรและคอยขับไล่ [กริมส์] เพื่อปกป้องโลกให้อยู่ในความสงบสุข ตัวเอกของเรื่อง รูบี้ โรส ได้เข้าศึกษาที่บีค่อนอคาเดมี่ ซึ่งเป็นโรงเรียนฝึกฝนฮันเตอร์ จนได้พบกับพวกพ้องที่มุ่งหวังจะเป็นฮันเตอร์เต็มตัวไปพร้อมกัน
Manga
On Going

เรื่องราวของตัวละคร ณ ตำนานโลกต่างมิติ On Going

เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งต้องพบกับเหตุการณ์ในคาดฝันที่สุดในชีวิต ที่ต้องไปทำภารกิจธรรมดาในโลกที่ไม่ธรรมดา (มีอะไรแนะนำได้ ก็มาแนะนำนะครับ )
Novel
On Going

CheckMate มหานครมนต์ตราพิชิตโลก On Going

ฟรานซิส เด็กหนุ่มผู้เบื่อหน่ายกับโลกของตัวเองได้ก้าวเข้าสู่โลกใหม่ที่เป็นไปด้วยเวทย์มนต์ในฐานะ "คิง" เขาจะมีชีวิตรอดจากดินแดนมนต์ตรานี้ได้หรือไม่...
Novel
On Going

Tales Of Holy Flag On Going

หลังจากสงครามที่ทางประเทศของร้องมา กลุ่มผู้กล้า Holy Flag ได้ทำตามคำขอร้องนั้นและโค่นจอมมารลง แต่ทว่าความสูญเสียก็มี Holy Flag จาก 6 เหลือเพียง 4 และแล้วสองปีพวกเขาก็หายตัวไปจากโลกแห่งสงครามและการแย่งชิงของมนุษย์แฝงตัวกับปุถุชนราวกับเมฆหมอก...แต่ทว่าก็มีเหตุบางอย่างเกิดขึ้นถึงจอมมารจะตายไปแล้วใช่ว่าโลกจะสงบสุขตลอดไป
Novel
On Going

ตำนานของต่างโลก จอมมารเลือดผสม On Going

เรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนนิยายเรื่องแรก ผมเป็นเทพแมงกุ๊ดจี่กลับชาติมาเกิดครับ! โดยเป็นเรื่องราวของอีกโลกหนึ่งซึ่งเป็นพระเอกคนละคนกัน
Novel
On Going

A.L.I.V.E On Going

เมื่อชีวิตของเธอถูกซ้อนทับด้วยเศษเสี้ยวของความทรงจำบางอย่าง ทำให้อลิซ หุ่นยนต์สาวออกเดินทางเพื่อรวบรวมความทรงจำนั้น แต่ทว่าความลับที่เธอค้นพบ ทำให้ชีวิตของเผ่าพันธุ์เธอต้องเสี่ยงอันตราย....
Novel
On Going

[นิยายแปล]10 nen goshi no Hiki-NEET o Yamete Gaishutsushitara On Going

ยูจิ ชายหนุ่มอายุ 30 ปี ผู้เป็นนีทมาตลอด 10 ปี ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองจากเหตุการณ์ที่พ่อแม่ของเขาเสียชีวิต ทำให้เขาตัดสินใจออกนอกบ้านในรอบ 10 ปี แต่เมื่อก้าวออกไปจากบ้านแล้ว ก็พบว่าเขานั้นมาอยู่ที่ต่างโลกแล้ว เรื่องราวกล่าวถึงยูจิผู้ที่ได้มาอยู่ต่างโลกกับบ้านของเขาและหมาคู่ใจ โดยไม่ทราบสาเหตุแต่ในบ้านหลังนี้ยังสามารถใช้ไฟฟ้า น้ำ แก็ส และอินเตอร์เน็ต ได้ตามปกติ.... อ่านก่อนใครได้ที่เพจ https://www.facebook.com/10NenGoshiNoHikiNEEToYameteGaishutsushitara
Novel
On Going

Ikaishin hime to no sai keiyaku (The Reunion With Twelve Fascinating Goddesses) แปลไทย On Going

เด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า คุโรสึ โทอิ ถูกเรียกตัวไปยังอีกโลกหนึ่ง เขาทำสัญญากับเทพธิดาทั้ง 12 ทำการกำจัดราชาปีศาจ เพื่อที่จะกลับไปที่โลกของเขาอีกครั้ง 1 ปีผ่านไป เขาก็ได้กลับไปยังอีกโลกหนึ่งอีกครั้ง แต่ที่นั่นก็ผ่านไปแล้ว 10 ปี “ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ โทอิโอนี่จัง” “ตกหลุมรักกับหน้าอกฉันเหรอ?” สหายเก่าของเขาต่างมีอายุกันมากขึ้น อย่างไรก็ตามเทพธิดาทั้ง 12 ที่เขาปลดปล่อยจากสัญญา ต่างพากันอาละวาดไปยังทุกส่วนของทวีป "ร้องไห้ด้วยความยินดีซะ โทอิ ครอส ที่ศัตรูในครั้งนี้เป็นผู้หญิงที่คุณรัก " เหล่าเทพธิดาที่แข็งแกร่งที่สุดที่คอยรับใช้เขา ตอนนี้ได้กลายเป็นศัตรูที่ร้ายกาจที่สุด ได้เวลาที่เขาจะต้องไปช่วยเหลือเหล่าเพื่อนร่วมรบที่กระจัดกระจายไปในครั้งที่ 2 ที่เขาได้มาสู่โลกใบนี้ ด้วยการต่อสู้ พูดคุยและทำให้พวกเขาตกหลุมรัก
Novel
On Going

Twisted World : อลวนหลุดโลกแฟนตาซี On Going

เมื่อสองพี่น้องที่แตกต่างกันสุดขั้วต่างประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตทั้งคู่คิดว่าตนควรจะจะได้ตกนรกหรือขึ้นสวรรค์ กลับกลายเป็นว่าทั้งสองได้พบกับ เฟท เด็กปริศนาที่อ้างว่าตนคือพระเจ้า และจะมอบโอกาสให้ใครคนใดคนหนึ่งได้กลับไปยังโลกเดิมโดยการส่งทั้งคู่ไปยังโลกอีกโลกหนึ่งและทำภารกิจ 3 อย่างเพื่อจะได้กลับไปเกิดใหม่ ทว่าภารกิจแรกที่ให้เอาตัวรอด 5 ปีนั้นกลับถือเป้นเรื่องยากสุดขั้วเมื่อชั้นดันได้ไปเกิดเป็น... FB ผู้แต่ง : https://www.facebook.com/profile.php?id=100010672245931 Line : Wedensha
Novel
On Going

Tiger X Crane(虎x鹤 妖师录) On Going

ผีและปีศาจ สมบัติอุปกรณ์ที่ลึกลับ โลกแห่งจินตนาการที่มีปีศาจ และไล่ล่ากัน
Manga
On Going

Da Zhu Zai(The Great Ruler) On Going

The Great Ruler ในโลกแห่งจอมยุทธ์ปกครองโลกทั้งใบ ด้วยการนำของหลากหลายตระกูลและหลากหลายโรงเรียนภายในอาณาจักรได้เกิดการต่อสู้อแย่งชิงอำนาจการต่อสู้จากบรรพบุรุษที่สืบทอดต่อมาจากสวรรค์ลิขิตโดนตรงที่แห่งนี่ได้ลุกเป็นไฟเกิดสงครามอยู่ตลอดเวลาต่อมามี เด็กผู้ชายคนหนึ่งจากดินแดนทางตอนเหนือที่มีจิตวิญญาณแห่งความลึกลับที่ได้สืบทอดจากมารดา
Manga
On Going

ศึกศาสตรา ราชันย์เวทย์ On Going

ด้วยความช่วยเหลือของหนึ่งในเทพเจ้า แฟงค์ จึงได้เกิดใหม่อีกครั้งในโลกที่มีนามว่าอากอสเทีย ที่นั้นแฟงค์ต้องเผชิญกับการปกครองที่โหดร้ายของจักรวรรดิ ทำให้เขาต้องลุกขึ้นสู้ในฐานะจอมเวทย์![ฮาเร็ม R15+]
Novel
On Going

นายมืดมนที่สุดแสนจะโชคร้ายดันได้มาผจญภัยในต่างโลกซะงั้น On Going

ซากุราอิ อะกิฮิโกะ นักเรียนมัธยมปลายปี 1 ที่สุดแสนจะมืดมนทั้งยังไม่เป็นที่นิยมแบบสุดๆ ด้วยบรรยากาศมืดมนที่ปล่อยออกมาอีกทั้งยังดวงซวยแบบสุดๆจนถูกเรียกว่าตัวซวย เพราะดึงดูดความโชคร้ายต่างๆนานาเข้ามาหาอย่างไม่หยุดหย่อน จึงใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวมาตั้งแต่สมัยอนุบาล วันหนึ่งขณะกำลังเดินกลับบ้านหลังจากเลิกเรียน ก็ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตอย่างกระทันหัน แต่เมื่อตื่นขึ้นมากลับได้ยินเสียงประหลาดและพบว่าตนเองได้มาอยู่ในต่างโลกซะงั้น
Novel
On Going

[นิยายแปล]Isekai no Meikyuu Toshi de Chiyu Mahoutsukai Yattemasu On Going

ชาโต้ ชิกิ เด็กหนุ่มมหาวิทยาลัย วันหนึ่งเขาถูกแทง เมื่อเขาเปิดสายตาขึ้นมาเขาก็พบว่าตอนนี้เขาอยู่ในเมืองเขาวงกตของต่างโลกเสียแล้ว ที่ต่างโลกนี้ความสามารถบางอย่างของเขาได้ตื่นขึ้นมา มันคือ < เวทย์รักษา > นั่นเอง เขาคงจะใช้มัน "ทำอะไร" หลายอย่างแน่ ๆ <เว็บหลักตอนนี้ = goshujin.tk>
Novel
Completed

[นิยายแปล] 1000 nin no Homunkurusu no Shoujo tachi ni Kakomarete Isekai Kenkoku On Going

เรื่องย่อ : หลังถูกดึงตัวมาต่างโลกจากผลพวงของพิธีคืนชีพจอมมาร เด็กหนุ่มม.ปลายแสนธรรมดา ฟูรุเทระ อิชชิ พบกับสาวน้อยโฮมุนครุส 1000 คนที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นเครื่องสังเวย เมื่อได้รับรู้ถึงการปฏิบัติตัวของมนุษย์ต่อพวกเธอที่ไม่ต่างไปจากเครื่องมือแล้ว เขาจึงตัดสินใจก่อตั้งประเทศสำหรับโฮมุนครุสขึ้น ที่ซึ่งเขาสัญญาว่าจะมอบชีวิตที่สงบสุขให้พวกเธอ =========================== เรื่องนี้แปลจาก Eng นะขอรับ อาจจะมีข้อผิดพลากหรือไม่เข้าใจบ้างขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย
Novel
On Going

Lynn In The Nameless World - เจ้าหญิงแห่งฟากฟ้า ฝ่าดินแดนสนธยา On Going

ลิน สาวน้อยนักเดินทางผู้สูญเสียความทรงจำที่มาพร้อมตราสัญลักษณ์ปริศนาบนฝ่ามือ ที่เรียกขานกันว่าตราสัญลักษณ์แห่งกวินเนเวียร์ ที่มอบพลังอำนาจเหนือกว่าสิ่งใด เรื่องราวการเดินทางของเธอภายในดินแดนสนธยาสุดแฟนตาซีที่จะชี้นำชะตากรรมของโลกไร้ชื่อ สงครามของเหล่าสายเลือดแห่งสวรรค์ ! กงล้อแห่งโชคชะตาค่อยๆจะขับเคลื่อนสู่การถือกำเนิดขึ้นของตำนานบทใหม่ !
Novel
On Going

Shanlian de Sishen On Going

เด็กหนุ่มผู้ที่มีหัวใจอันซื่อสัตย์ เขามีนามว่า อาไต้ ซึ่งตอนเด็กเขาได้เป็นขโมยเพื่อเอาชีวิตรอดไปวันๆ จนวันนึง อาจารย์ก็ได้รับเขาเป็นศิษย์ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปหลังจากนั่น
Manga
On Going

กันโอตะได้กลับชาติมาเกิดใหม่ในโลกที่มีเวทมนตร์เลยสร้างกองกำลังฮาเร็มพกอาวุธปืนที่ทันสมัยขึ้นมา!? On Going

"ลูท" เด็กหนุ่มผู้ประสบอุบัติเหตุจนถึงแก่ชีวิต ทว่าเมื่อเขารู้สึกตัวอีกทีก็พบว่าตัวเองได้กลับชาติมาเกิดใหม่ในโลกต่างมิติไปเสียแล้ว ท่ามกลางโลกที่แบ่งแยกผู้คนด้วยพรสวรรค์ทางพลังเวทมนตร์นั้น พลังเวทย์ของลูกจัดได้ว่าต่ำต้อยมาก จึงได้สร้าง "อาวุธปืน" ขึ้นมา เพราะว่าเขาคือ "โอตะทหาร" นั่นเอง! ลูทคุง อย่าทำเรื่องอันตรายให้มากนักสิ แม้เพื่อนสมัยเด็กของเขาที่เป็นสาวน้อยหูสุนัขอย่าง "สโนว์" จะเป็นห่วงก็ตาม แต่ลูทก็ยังมุมานะในการสร้างอาวุธต่อไป ด้วยความรู้สึกปรารถนาที่จะช่วยเหลือผู้คนอยู่เต็มอก ซึ่งไม่อาจเป็นจริงในชาติที่แล้วได้ เพื่อปกป้องสโนว์สุดที่รักจากภัยคุกคามของเหล่ามอนาเตอร์!! นี่คือเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่อาจจะก่อสร้างกองทัพฮาเร็มขึ้นมาและสร้างตำนานการช่วยเหลือผู้คน!
Manga
On Going

Silver Knight Chronicle On Going

10ปีก่อน 1ในอัศวินแห่งสพันธ์ฯเสียชีวิตลง ทำให้ตำแหน่งเจ้าเมืองว่างลง แต่ด้วยเงื่อนไขหนึ่งทำให้ไม่มีคนสามารถขึ้นเป็นเจ้าเมืองได้นับ10ปี จนกระทั่ง...
Novel
On Going

Sennen Sensou Aigis - Eiyuu no Kizuna On Going

ผู้กล้า (ฮาเร็ม) กับจอมมาร
Manga
On Going

I am MOB On Going

ตัวเอกของเราซึ่งคือออร์ค เป็นออร์คที่มีชีวิตอยู่ในเกม และเมื่ออยู่ในเกมงานที่พวกนี้ทำก็คือการขัดขวางหรือโจมตีผู้เล่น เมื่อตัวเอกของเราได้กลายเป็นฮีโร่ในการช่วยมอนสเตอร์ดาร์คเอล์ฟคนหนึ่งเข้า ดาร์คเอล์ฟคนนั้นก็หลงชอบตรอมใจให้และแต่งงานมีลูกกัน ทว่าเมื่อลูกชายที่เก่งเอาซะมาก ( Lv.99) อยากเข้าโรงเรียนแต่ผู้เป็นพ่อกลับมีเงินไม่พอจ่ายค่าเรียน และในตอนนี้เองที่การหาเงินจำนวนมากในครั้งนี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นอันยิ่งใหญ่ของตัวเอก
Manga
On Going

Demon Spirit Seed Manual On Going

ไม่เอาไม่สปอยล์
Manga
On Going

[ นิยายแปล ] Kamigoroshi no Eiyuu to Nanatsu no Seiyaku On Going

(ถ้าจะเอาไปลงที่อื่น ขอเครดิตด้วย !! แค่นั้น !!) 3ปีหลังจากปราบเทพปิศาจที่จะพยายามทำลายโลก, 13ผู้กล้าที่อัญเชิญมาต่างโลก, ผู้ที่อัญเชิญมาแต่ละคนนั้นแตกต่างกันทั้งเพศและอายุ, พวกเขาแต่ละคนนั้นได้รับพลังที่โกงที่ไม่ปกติที่สามารถมีในโลกนี้ได้ คนนึงขอพลังที่ไม่แพ้ต่อทุกสิ่งใดๆ คนนึงขอพลังเวทที่ทรงพลังเหมือนพระเจ้า คนนึงขอพลังในการรักษาทุกคน คนนึงขอพลังทำอาหารที่สามารถสร้างรอยยิ้มได้กับทุกคน และ อื่นๆ, ที่พวกเขาแต่ละคนก็ขอพลังที่พวกเขาต้องการและพวกเขาก็ได้รับสิ่งที่ตัวเองขอ เพื่อที่จะเดินทางไปทำภารกิจของพวกเขา. จากนั้นพวกเขาก็ได้ออกเดินทางผจญภัยไปปราบเทพปีศาจเป็นเวลา2ปี, พวกก็เดินทางไปด้วยกันและผ่าฟันเอาชีวิตรอดอย่างลำบากมาได้หลายครั้งในโลก นี้, ได้ผ่านความสุข ความเศร้า และความขัดแย้ง, พวกเขาพยายามจนสามารถปราบเทพปิศาจได้, ได้นำความสงบสุขสู่โลกใบนี้และก็ตัดสินใจอยู่ที่นี้. ในท่ามกลางพวกเขา, มีหนึ่งคนที่ซ่อนตัวและหายไปหลังปราบเทพปีศาจ, แต่ทุกคนบอกว่า เขาคือคนที่เป็นศูนย์กลางของผู้กล้าทั้ง13 เขาคือคนที่กล้าหาญกว่าใครๆ เขาคือคนที่กล้าหาญยืนอยู่หน้าสนามรบ,และปกป้องคนที่อยู่ข้างหลังเขา เขาคือคนท
Novel
On Going

Life Howling On Going

ไม่สปอยนะขอรับ :)
Manga
On Going

[นิยายแปล] ตบมอนชิงความสามารถ ~ เก็บตังค์สร้างฮาเร็มทาสที่ต่างโลก ~ On Going

โคโนเอะ ยูโตะ หนุ่มอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้ได้ถูกอัญเชิญมายังต่างโลก โลกที่การซื้อขายทาสทำกันอย่างถูกกฎหมาย ที่นั่นเขาได้ใช้【 ความสามารถแย่งชิง (ทักษะผู้รับ) 】ขโมยความสามารถมอนสเตอร์ที่เขาล้มได้ แล้วเริ่มสร้างฮาเร็ม หวังใช้ชีวิตแบบสบายๆไร้กังวลหลังเกษียณ โดยตั้งเป้าสาวในฮาเร็มไว้ที่ 100 คน
Novel
On Going

Flames to the MAX! : Vargas Chronicles On Going

ตำนานของนักดาบแห่งเปลวเพลิง วาร์กัส เมื่อครั้งอดีตก่อนที่จะกลายมาเป็นนักดาบแห่งดินแดนแกรนด์ ไกอาที่แข็งแกร่งที่สุด และได้กลายเป็นหนึ่งในตำนานหกผู้กล้าแห่งสงครามระหว่างมนุษย์กับเทพเจ้า การผจญภัยของชายผู้เป็นตำนานได้เริ่มขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

[นิยายแปล] Machi o tsukuru noryoku!?〜 I sekai ni tsukurou Nihon toshi 〜 On Going

อุบัติเหตุรถไฟตกรางในเช้าวันหนึ่ง เป็นต้นเหตุที่ทำให้พวกเราถูกเคลื่อนย้ายเข้าไปในห้องสีขาว ที่รออยู่ตรงนั้นคือตาแก่ที่ประกาศว่าตนเป็นพระเจ้า ตาแกนั้นพูดขึ้น ――ว่าข้าจะส่งพวกเจ้าไปอีกโลก ――ว่าข้าจะให้พลังในการรอดชีวิตกับพวกเจ้า แล้วก็มีการ์ดจำนวนหลายร้อยใบลอยหันหลังอยู่บนอากาศ พอเด็กนักเรียนชายคนนึงเลือกการ์ดขึ้นมาตรงนั้นก็เขียนไว้ว่า【พรสวรรค์หอก】【大(มาก)】【★★★】 แล้วพอเด็กนักเรียนหญิงอีกคนนึงเลือกการ์ดขึ้นมาตรงนั้นก็เขียนไว้ว่า【พรสวรรค์เวทย์มนต์น้ำ】【小(น้อย】【★★】 แล้วไพ่ที่ชายคนนึงเลือกขึ้นมาเขียนว่า……。 นี่เป็นเรื่องราวของฟูจิวาระ โนบุฮิเดะ ลูกจ้างชั่วคราวที่ได้การ์ด【พลังในการสร้างเมือง】【★★★★★★★★★★】แล้วไปสร้างเมืองที่ต่างโลก ถึงตอนแรกจะเป็นเมืองยุคเอโดะก็เถอะ แต่จะพยายามทำให้เป็นเมืองยุคปัจจุบันให้ได้เลย ปล.รูปไปหาจากgoogleมาแปะเฉยๆ
Novel
On Going

[นิยายแปล] Dragon Martial Emperor On Going

ในโลกที่ต่างออกไป โลกที่มีวิทยายุทธ์ครอบงำ และมีดาบแห่งจักรพรรดิควบคุมโชคชะตาของผู้คนนับล้าน หลงยี่มือสังหารอันดับหนึ่งที่เสียชีวิตลง และได้เกิดใหม่ในโลกใบนี้ในตระกูลผู้ฝึกยุทธ์ชั้นสูง แต่ต้องถูกเหยียดหยามเมื่อเขาไม่สามารถฝึกวรยุทธ์ได้ FanPage : www.facebook.com/gsidme
Novel
On Going

RPG On Going

หลังถูกทรยศ หัวหน้ากิลที่แข็งแกร่งที่สุดในเกมส์เอสเปอร่าได้ลั่นวาจาว่าจะไม่ขอกลับมาเล่นเกมส์นี้อีก แต่ผ่านไปเพียงแค่ 2 ปี เขาก็ดันกลับมาอีกซะนี่!?
Manga
On Going

[นิยายแปล] To Aru Ossan no VRMMO Katsudouki On Going

ทานากะ ไดจิ อายุ 38 ปีในที่สุดความฝันในการได้เล่นเกม VRMMO ก็มาถึง เขาได้สร้างตัวละคร ในเกมที่เลือกสกิลไร้ประโยชน์ แล้วทำตัวไม่เด่น เขาได้ใช้สกิลที่ดูไร้ประโยชน์ทั้งหลายเหล่านั้น เพื่อเป้าหมายเดียวคือ สนุกไปกับเกมนี้ อีกชื่อหนึ่งของเรื่องนี้คือ A Certain Middle-Aged Man's VRMMO Activity Log
Novel
On Going

Sennen Sensou Aigis - Eiyuu no Kizuna On Going

มังงะที่สร้างจากเกมแนว Tower Defense ของค่าย DMM เมื่อครั้งอดีตกาลนานมาแล้วเทพไอกิสได้ทำการผนึกเหล่าปีศาจชั่วร้ายบนผืนพิภพของเหล่ามนุษย์ เมื่อผ่านไปหลายพันปี เทพมารเทียเมทได้กลับมายังฝืนพิภพมนุษย์อีกครั้ง เพื่อทำลายล้างเผ่าพันธ์ของมนุษย์ และสถานที่แรกที่ถูกทำลายนั้นคือ อาณาจักรเมืองหลวง ซึ่งเป็นบ้านเกิดขององค์ชาย ผู้ซึ่งเป็นทายาทของราชาผู้กล้านั้นเอง องค์ชาย(พระเอก) จะหนีรอดจากเงื้อมือเทพมารเทียเมทได้หรือไม่ โปรดติดตาม
Manga
On Going

Kinnikuman Lady On Going

เมื่อมีทพี่เลี้ยงประจำตระกูลของคินนิคุถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมา แต่สิ่งที่เขาพบเจอกลับไม่ใช่อย่างที่เขาคิดเมื่อคินนิคุแมนที่เขาคิดดันกลายเป็นผู้หญิงเรื่องราวจะเป็นยังไงต้องติดตามกับเรื่องนี้ Kinnikuman Lady
Manga
On Going

Toaru Ossan no VRMMO Katsudouki On Going

ทานากะ ไดจิ อายุ 38 ผู้ชอบที่จะเล่นเกม และได้มีโอกาสมาเล่นเกม VRMMO เปิดใหม่ที่มีชื่อว่า "One More Free Life Online" ในตัวละครที่มีชื่อว่า "Earth" สกิลต่างๆที่เขาเลือกมานั้นโคตรไร้ประโยชน์ ถึงยังงั้นเขาก็ยังพยายามที่จะมีความสุขในการเล่นเกม
Manga
On Going

เรื่องเล่าปีศาจ On Going

เมื่อนานมาแล้ว ในโลกภิพบมีสัตว์อสูรอาศัยอยู่หลากหลาย สัตว์พวกนี้มันหน้าตาเป็นไงหยั่งงั้นรึ? ก็พวกงูที่หน้าตาเป็นมุนษย์ หมาที่หน้าตาเหมือนแมว นกที่มีขนสีรุ้งหลากสี...... อ่าวแล้วพวกมันยังมีชีวิตอยู่ไหม? ใครจะไปรู้ละ มันอาจจะหายสาปสูญไปแล้วหรือไม่ก็ยังแอบใช้ชีวิตอยู่ในโลกมนุษย์ก็เป็นได้
Manga
On Going

ปราชญ์โลลิฯ - Kenja no deshi wo nanoru kenja On Going

ปรับแต่งตัวละครที่ใช้เล่นเกมอยู่ดีๆ พอเผลองีบหลับไป รู้ตัวอีกที ก็หลุดเข้ามาในโลกของเกมซะงั้น แถมดันอยู่ในสภาพตัวละครสาวโลลิที่ปรับเล่นๆซะอีก // คำเตือน: โปรดระวังหมี!!
Manga
On Going

[นิยายแปล] สูตรโกงโตไวไร้อาชีพ - 成長チートでなんでもできるようになったが、無職だけは辞められないようです On Going

เป็นนิยายที่ได้รางวัล 4th narou contest ครับ เนื้อเรื่องก็ : ไปต่างโลก(อีกแล้ว).... คราวนี้มีสูตรโกงพัฒนาเร็ว 400 เท่า แน่นอนว่าต้องฮาเร็ม
Novel
On Going

[นิยายแปล]how to ล้างบางผู้กล้าจากต่างโลก Chikyuu Tenseisha no Koroshikata On Going

เรื่องราวของ คาโต้ โมโตกิ ชายหนุ่มผู้เกิดใหม่ในโลกแฟนตาซีที่ได้รับคำขอร้องจากราชินีออร์ค โอ'ลูน่า ให้ไปล้างบางเหล่าผู้กล้าที่มีสกิลแสนจะOPที่มาจากโลกเดียวกัน โดยที่เขาร้องขอสิ่งตอบแทนเพียงแค่อย่างเดียว "แหม...ก็ลูน่าโคตรจะเซ็กซี่เลยนี่หว่า"/byโมโตกิ
Novel
On Going

[นิยายแปล] ลาก่อนชีวิตมังกร สวัสดีชีวิตมนุษย์ On Going

ก็แค่เรื่องราวของมังกรผู้เบื่อหน่ายในการใช้ชีวิตเท่านั้นเอง
Novel
On Going

[นิยายแปล]สกิลอัพ ด้วยโบนัสล็อกอิน - ログインボーナスでスキルアップ~寝て起きて成り上がる~ On Going

ยิ่งหลับมากเท่าไหร่ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น กริมมัวร์ของจะมอบสกิลและเวทมนตร์ใหม่ๆให้ทุกครั้งที่ผมตื่น! คนอื่นต่างพยายามจดจำและทำความเข้าใจในกริมมัวร์อย่างหนักเพื่อที่จะได้รับเวทมนตร์หรือสกิลใหม่ๆ แต่ผมกลับได้มันมาโดยอัตโนมัติ สิ่งที่ได้รับนั้นขึ้นอยู่กับโชคของ แต่ผมก็ได้รับเวทมนตร์ชั้นสูงมาอย่างง่ายดาย ในขณะที่มีกริมมอร์อยู่เช่นนี้ ผมจะใช้ชีวิตสบายๆ ในต่างโลกกับเจ้าสาวและสหายที่ได้พบที่นั่น
Novel
On Going

Alice Tale in Phantasmagoria อลิชในโลกแฟนตาซี! On Going

คำเตือน: การเสพเรื่องนี้มีความเสี่ยง ผู้อ่านควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจ(เมาดุ้น) อริสุกาวะ อกิโตะ อายุ 18 ปี อาชีพนักเรียน ย้ายมาที่โตเกียวช่วงฤดูใบไม้ผลินี่เอง เพื่อเข้าเรียนมหาลัย แต่เข้าดันเก็บตัวอยู่แต่ในห้องไม่ยอมออกไปไหน จนวันหนึ่งเขาได้เจอกับเกมๆหนึงที่มีชื่อว่า "ชีวิตใหม่ต่างโลก" จากนั้นเข้าก็เกิดไอเดียขึ้นมาว่า ชั้นอยากลองเล่นเป็นตัวผู้หญิงดูซักครั้ง...
Novel
On Going

[นิยายแปล]เกิดใหม่เป็นเด็กเป_ต On Going

ผู้เล่นอันดับสูงของเกมแนว MMORPG [Eternal Magia] โมริโอกะ ฮิโรโตะ ผู้เคยถูกขังอยู่ในโลกของความเป็นจริงมาตลอด 3 ปีในช่วงมัธยมต้น หลังจากนั้นเขาก็ใช้ชีวิตอยู่กับการเล่น Eternal Magia ไปวันๆ แต่แล้ววันหนึ่งทุกสิ่งที่ทำมาทั้งหมดของเขาก็หายไป กงล้อแห่งโชคชะตาได้เริ่มหมุนขึ้นเมื่อเขาได้เข้าไปช่วยเหลือเพื่อนสาวในวัยเด็กที่เขาไม่เคยคิดจะสนใจเธอมาก่อนจากรถบรรทุก แม้ว่าในโลกภายนอกเขาจะมีความบกพร่องในด้านการสื่อสารนิดหน่อย แต่ในโลกของเกมทักษะการสื่อสารของเขาเป็นสิ่งที่ทำให้เขากลายเป็นผู้เล่นชั้นแนวหน้าด้วยความช่วยเหลือจากสกิล [เทคนิคการเจรจา] ซึ่งเป็นสกิลที่ได้รับความนิยมต่ำที่สุด พระเจ้าผู้ซึ่งสนใจในตัวฮิโรโตะได้ทำให้เขาไปเกิดใหม่ในต่างโลกและนำค่าความโชคร้ายของเขาสลับเป็นโบนัสพอยต์ ซึ่งฮิโรโตะก็ไม่รอช้า นำแต้มทั้งหมดที่ได้มาไปลงกับสกิล [เทคนิคการเจรจา] ในโลกที่เหมือนกับในเกม ฮิโรโตะที่เกิดใหม่โดยเริ่มตั้งแต่ทารกจะมาแสดงความสามารถของ [เทคนิคการเจรจา] อีกครั้ง ด้วยวิธีการใช้สกิลที่ไม่คาดคิด ซึ่งมันจะทำให้ชีวิตอันปกติของเขาได้เปลี่ยนไป! *ในเรื่องนี้นอกจากตัวเอกของเรายังมีคนอื่นที่ถูกส่งมาต่างโลกอีก
Novel
On Going

[นิยายแปล]Nidome no Yuusha wa Fukushuu no Michi wo Warai Ayumu ~Maou yo, Sekai no Hanbun wo Yaru Kara Ore to Fukushuu wo Shiyou On Going

อุเคย์ ไคโตะ,พระเอกของเรื่องนี้นั้นได้ถูกอัญเชิญไปยังโลกอื่นในฐานะฮีโร่เพื่อช่วยปราบจอมมารลง ซึ่งเขาก็เต็มใจที่จะช่วยและ สามารถปราบจอมมารลงได้แต่ทว่าเขากลับถูกหักหลังโดยเหล่าผู้คนที่เขาไว้ใจว่าเป็นเพื่อน,สหาย,พวกพ้อง
Novel
On Going

[นิยายแปล] อยากจะเป็นนักดาบแท้ๆ แต่ค่าพลังเวท 9999 นี่มันหมายความว่ายังไงกันคะ!?( 剣士を目指して入学したのに魔法適性9999なんですけど!?) On Going

ลอร่าเด็กหญิงอายุ 9 ขวบ ผู้ได้เรียนวิชาดาบจากนักผจญภัยระดับ A และใฝ่ฝันอยากเป็นนักดาบ จนเธอได้เข้าเรียนต่อ ณ โรงเรียนของนักผจญภัย ในใจของเธอนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยความฝันว่าอยากจะเป็นนักดาบชั้นหนึ่ง และอยากจะมีเพื่อน แต่แล้วความเป็นจริงนั้นกลับหักหลังเธออย่างแรงจนไปไม่เป็นเลยทีเดียว
Novel
On Going

[นิยายแปล]召喚アトランダム การอัญเชิญแบบสุ่ม On Going

ผลงานชิ้นนี้พูดถึงการโยนชายหนุ่มคนหนึ่งที่ถูกอัญเชิญคู่ขนานเข้าสู่โลกของ "เทพมารค่าเฉลี่ย" (ออกโดย treasure island company ในวันที่ 7 กันยายน 2015) ผมอยากจะเขียนไว้ให้เผื่อคนที่ไม่ได้อ่าน แต่คุณก็ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเรื่องนี้ได้ แต่ถ้าคุณต้องการที่จะสนุกกับมันเพิ่มเติม โปรดดูที่ส่วนล่างของเนื้อหาถ้าคุณสนใจ (ซื้อที่นี่) http://www.wtrpg9.com/novel/treasure/takarajima/average/average.html
Novel
On Going

Uratarou On Going

เจ้าหญิง ไทระ จิโยะ แสวงหาความเป็นอมตะ และได้ยินเรื่องเล่าของบุรุษผู้เป็นอมตะ"ไคจิน" แต่เมื่อพบกัน บุรุษนั้นกลับแสวงหาความตายอยู่?
Manga
On Going

[นิยายแปล] Isekai de 『Kuro no Iyashite』 tte Yobarete Imasu On Going

บางสิ่งลากฉันมายังโลกแห่งเวทมนต์!? ฉัน คันซากิ มิซึสึ อายุ 22 ปี ได้มาถึงยังต่างโลก ซึ่งที่นี่มีหน้าจอปรากฏสถานะเหมือนในเกม มีเจ้าชาย มีอัศวินให้การช่วยเหลือ ในโลกนี้ฉันสามารถใช้เวทมนต์ได้โดยแค่จินตนาการเท่านั้น จากความรู้ประสบการณ์รวมกันกับการเล่นเกม RPG!? การดัดแปลงอันชาญฉลาดประยุกต์กับโลกเวทมนตร์ในที่สุดทุกคนก็เรียกฉันว่า "แบล็คฮีลเลอร์" ... !? ฉันจะหาทางกลับโลกเดิมได้ไหมนะ?... ... เฟิร์นหอมเองค่ะ เพิ่งย้ายบ้านมา ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ (^O^) ...
Novel
On Going

[นิยายแปล] Hakai no Miko On Going

คิซากิ โซวมะ เป็นเพียงเด็กนักเรียนม.ปลายธรรมดาในญี่ปุ่นยุคปัจจุบัน ที่อยู่ๆ ก็ถูกใครบางคนอัญเชิญไปต่างโลก ในโลกแห่งนั้น เป็นโลกที่มนุษย์กำราบและกดขี่ครึ่งมนุษย์ เขาตัดสินใจจะสู้กับรัฐมนุษย์ด้วยความรู้จากเกมและการ์ตูน เพื่อปกป้องบีสต์แมนที่ช่วยเหลือเขาเอาไว้ นี่คือเรื่องราวของเด็กชายผู้กลายมาเป็น ‘พระบุตรแห่งหายนะ โซวมะ คิซากิ” ผู้ซึ่งจะได้รับการบันทึก ถูกหวาดเกรง ถูกขนานนามเป็นฆาตกรสังหารหมู่ และผู้ทำลายล้างที่เลวร้ายที่สุดอนาคต
Novel
On Going

On Going

Novel
On Going

[นิยายแปล] The Dungeon Seeker On Going

ทาเคดะ จุนเปย์ เด็กม.ปลายที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กกับทัตสึมิยะ โนริโกะ และนักเลงอย่างคิโดะ โชตะ วันหนึ่งระหว่างที่กำลังโดนแกล้งจุนเปย์เหมือนปกติ พวกเขาก็ถูกอัญเชิญไปต่างโลกโดย”พระเจ้า”ที่ทำตามอำเภอใจ...  
Novel
On Going

The King of the Battlefield On Going

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่ชอบการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว แนวต่างโลกและข้ามเวลา แปลไทยโดย : Havocx Facebook : จอมราชันย์แห่งสมรภูมิ https://www.facebook.com/kotbthai/ เนื้อเรื่องย่อ: ในตอนที่มนุษยชาติอยู่ในสภาวะที่ใกล้ล่มสลาย มูยองมือสังหารอันดับหนึ่งของ'ป่าแห่งความตาย' กำลังนั่งคุกเข่ารอรับความตายเนื่องจากตัวของเขาเต็มไปด้วยบาดแผลที่ยากจะรักษา เขากวาดสายตามองไปรอบๆตัวของเขาซึ่งในตอนนี้นั้นเต็มไปด้วยซากศพมากมาย เขาเคยทำงานอย่างหนักเพื่อคนพวกนี้ และในวันนี้เขาก็เป็นคนจบทุกอย่างด้วยมือของเขา แต่เมื่อเขาลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง เขาก็พบว่าปาฏิหารย์นั้นมีจริง ตัวเขายังไม่ตาย! นอกจากนี้มูยอง พบว่าตัวเขาได้ย้อนเวลากลับมายัง 40 ปีที่แล้ว เขาจึงเลือกที่จะเดินสู่หนทางใหม่ และต่อสู้กับเหล่าเทพปีศาจทั้ง 72 ตน... หมายเหตุ : นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาบางตอน ที่ไม่เหมาะสมด้านพฤติกรรม ความรุนแรง เพศ และการใช้ภาษา โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมนะครับ ^^
Novel
On Going

Tensei Shitara Ken deshita On Going

เรื่องราวของเด็กสาวเผ่าแมวดำ ซึ่งเป็นทาส "ไร้ชื่อ" เธอถูกใส่ปลอกคอลงเวท ทำให้เธอไม่สามารถหนีหรือขัดขืนได้ มีแต่ต้องยอมเชื่อฟังคำสั่งแต่โดยดี สาวน้อยที่ถูกพรากอิสระต้องอยู่ต่อไปอย่างไร้ความหมาย แล้ววันหนึ่ง สาวน้อยก็ได้พบมันเข้า สิ่งนั้นมันคือ....!?
Manga
On Going

Star Martial God Technique On Going

ภายในโลกทั้งหมดมีการสร้างเส้นทางไว้สิบสองเส้นเพื่อที่จะปีนไปยังหอคอยแห่งพระเจ้า.และตามตำนานดังกล่าวเส้นทางสิบสองเส้นทางนั้นได้นำไปยังเส้นทางแห่งตำนานของความเป็นอมตะ.แต่ถึงกระนั้นเหล่าเส้นทางในหอคอยแห่งพระเจ้านั้นล้วนแล้วแต่ใช้เวลานานเกินไปไม่มีจบสิ้น. ในยุคโบราณนั้นเคยมีหลากหลายศิลปะต่อสู้,โลกนี้ช่างน่าเศร้านักที่ตกอยู่ภายใต้การเปลี่ยนแปลงที่เลวร้าย,และเหลือเพียงแค่สามอย่างที่หลงเหลืออยู่,ศิลปะการต่อสู้แห่งเปลวเพลิง ศิลปะการต่อสู้ วิชาแห่งมังกร และศิลปะการต่อสู้แห่งดวงดารา รุ่นของเหล่าผู้ฝึกยุทธ์ของเหล่าศิลปะการต่อสู้ทั้งสามนี้ล้วนแล้วแต่มองหาเส้นทางของความเป็นอมตะ ผู้ฝึกหัดศิลปะการต่อสู้แห่งดวงดาราบนเส้นทางการเดินทางตลอดทั้งชีวิต,กับสาวงามที่อยู่เคียงข้าง วางแผนที่จะกลายเป็นเทพสูงสุด.
Manga
On Going

Jaryuu Tensei On Going

เรื่องราวของมนุษย์เงินเดือนผู้ประสบอุบัติเหตุตายอย่างน่าอนาถ ก่อนจะได้ไปจุติใหม่ในฐานะ อสูรมังกรในต่างโลก
Manga
On Going

[นิยายแปล] KOURITSU KURIYA MADOUSHI, DAINI NO JINSEI DE MADOU O KIWAMERU - ย้อมเวลาเพื่อเป็นจ้าวแห่งจอมเวทย์ On Going

เรื่องย่อ เซฟ ไอน์สไตน์ ใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อเชี่ยวชาญเวทย์สีแดงจนในที่สุดก็ได้รับการยอมรับ แต่เวทย์มนต์ใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นเมื่อไม่นานนี้ ได้เปิดเผยว่าพรสวรรค์ของเวทย์สีแดงของเขานั้นต่ำที่สุด, ความขมขื่นที่ประดังเข้ามาเนื่องจากความพยายามที่สูญเปล่า ทำให้เขาได้สร้างเวทย์ที่จะส่งตัวเขากลับไปในช่วงเวลาที่เป็นเด็กหนุ่ม นั่นทำให้เขาได้ร่วมทางกับนักเวทย์อัจฉริยะ มิลลี่ และนักดาบสุดหล่อ โคล้ด เขาตั้งใจที่จะเชี่ยวชาญเวทย์ให้มากยิ่งขึ้นในครั้งนี้ Tag : ย้อนเวลา, จอมเวทย์, ทวินเทล, แฟนตาซี ติดตามผลงานได้ที่ : http://www.facebook.com/RachanTranslations/
Novel
On Going

[นิยายแปล] กำเนิดเทพเจ้าสงคราม - PMG On Going

เรื่องย่อ : หนุ่มกำพร้าใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว เขาได้ข้ามไปยังอีกโลกเข้าร่างผู้ที่มีชื่อแซ่ เดียวกัน ผู้เป็นนายน้อยขยะที่โดนรังแกจนสิ้นชีพ ติดตามได้ที่ : https://www.facebook.com/pmgth.th/ * NOT FOR SALE *
Novel
On Going

[นิยายแปล] Warlock of The Magus World On Going

นักวิทยาศาสตร์ที่กลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้ง ในโลกเวทมนต์ ตัวเอกฉายา 'เรลินผู้เหี้ยโหด' มีความเลือดเย็น ที่ขนาดตัวร้ายยังเรียกพี่ facebook :: www.facebook.com/maddoxtranstation
Novel
On Going

[นิยายแปล]ห้องของผมกลายเป็นจุดเซฟในดันเจี้ยนได้ไงเนี่ย? - 僕の部屋がダンジョンの休憩所になってしまった件 On Going

อพาร์ทเม้นท์2LDK ที่ตั้งอยู่ในเมืองหลวงโตเกียว เปิดให้เช่าในราคา 30,000 เยนเท่านั้นนนน ชิบผายละ! นี่ตูโดนราคาหลอกให้ซื้อหรอฟะเนี่ย และดันทำสัญญาเพื่ออาศัยอยู่อีกต่างหาก ใช่แล้วล่ะ เท่าที่ผมคาดไว้น่าจะสกปรกเชี่ยๆหรือมีอะไรบางอย่างจนอยู่ไม่ได้ ไม่มีผีออกมาจ๊ะเอ๋หรอก แต่เจอพวกสไลม์กับกอบลินแทนน่ะสิ.... แล้วก็ยังมีอัศวินสาวออกมาด้วย ถึงแม้ว่าผมอยากจะเริ่มใช้ชีวิตแบบสุขสบาย อยู่คนเดียวชิวๆ แต่ยัยอัศวินสาว นักเวทย์และโจรชอบมาที่ห้องของผมบ่อยเหลือเกิ๊นนน ดันเจี้ยนนั้นเป็นสถานที่อันตราย แต่ดันถูกพิชิตโดยแก๊งสาวๆพวกนี้น่ะสิ ผมก็เลยวางกับดักที่ทำขึ้นมาด้วยของที่ซื้อจากร้านลดราคามา แล้วแปะให้ทั่ว
Novel
On Going

League of Pervert On Going

เจ๊ง
Manga
On Going

Hiraheishi wa Kako wo Yumemiru On Going

เรื่องราวของนายทหารชั้นสองกากๆที่เสียชีวิตในสงครามตัดสินระหว่างมนุษยชาติกับปีศาจ ก่อนจะไปจุติใหม่ในอดีตชาติของตนอีกครั้งแบบงงๆ แต่เรื่องราวทั้งหมดมันไม่ได้มีแค่การเริ่มต้นใหม่ที่จุดสตาร์ทเท่านั้น......
Manga
On Going

[นิยายแปล] เรื่องราวของร้านซี-มาร์ทที่ตั้งอยู่ในต่างโลก - Isekai C-mart Hanjouki On Going

ต่างโลก × เอลฟ์ × ห้างสรรพสินค้า = ผมคือเจ้าของร้าน ใช่ครับ "เจ้าของร้าน" ที่ "หลีกหนี" ความเป็นจริงที่เต็มไปด้วยความเครียดและตั้งใจอยากจะหายไปยังโลกใบอื่นซะ ผมต้องการตอบแทนสำหรับน้ำใจอันงมงามของคนต่างโลก! กับเอลฟ์ที่ผมเจอเธอล้มอยู่กลางถนนและช่วยผมลงทะเบียนเปิดร้าน ตัวผม เจ้าของร้านได้เปิดร้านค้าเล็กๆขึ้น สินค้าที่ถูกส่งมาจากโลกเดิมอันศิวิไลซ์! น้ำตาลและกาแฟ ยังมีเลื่อยไฟฟ้าและถุงพลาสติก วันนี้เราจะมาขายของเท่าที่ทำได้! ในต่างโลกที่ผมอาศัยอยู่นั้น ร้านซี-มาร์ทเต็มไปด้วยลูกค้า มีตั้งแต่เพื่อนบ้านของเรา "คุณป้า โอบะ-จัง" ลูกเล็กเด็กแดง ช่างตีเหล็กคนแคระและยังรวมไปถึงนักผจญภัยระดับตำนานอีกด้วย!? ได้เวลาผ่อนคลายแล้ว ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ในฐานะเจ้าของร้านค้า กับทัศนคติที่ไม่กังวลเรื่องใดๆ พวกเราเปิดธุรกิจตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ขอให้ไปได้สวยเถอะ!
Novel
On Going

บอร์ดสมาพันธ์ผู้กล้า - Yuusha Gojo Kumiai Kouryuugata Keijiban On Going

เว็บบอร์ดของเหล่าผู้กล้าในแต่ละโลกแต่ละมิติ
Manga
On Going

Elf Tensei Kara no Cheat Kenkoku-ki On Going

เรื่องย่อ:: นักเวทผู้อัจฉริยะต่อสู้กับชะตากรรมของเขาที่ต้องตายเพราะสิ้นอายุไข เขาใช้เวทมนตร์"การเกิดใหม่" ให้ตัวเองกับไปเกิดใหม่ในโลกต่างๆวนเวียนไปจนถึงการเกิดใหม่ครั้งที่31 เขาเกิดเป็นเอล์ฟที่อาศัยในหมู่บ้านเอล์ฟชื่อว่า"ไซเรียว" แต่หมู่บ้านแห่งนั้นถูกมนุษย์ปกครองและปฏิบัติกับพวกเอล์ฟเป็นแค่ปศุสัตว์ หลังจากที่เขาอายุได้14ปี ความทรงจำและประสบการณ์ต่างๆเริ่มกลับสู่ร่างกายพร้อมปกป้องช่วยเหลือเด็กผู้หญิงผู้เป็นเพื่อนในวัยเด็ก เรื่องราวของผู้สร้างประเทศในอุดมคติที่ทุกเผ่าพันธุ์ต่างอาศัยร่วมกันได้ขึ้นมา ====เนื่องจากยังเป็นมือใหม่ อาจจะแปลแล้วไม่เข้าใจ ก็ขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ====
Novel
On Going

[นิยายแปล] กาชาแมน On Going

เกิดใหม่เป็นกาชาแมน with luk1m-1
Novel
On Going

Meikyū ryōrinin nagi no bōken 〜 chika 30-kai kara seikan suru tame no reshipi 〜 On Going

" ทนไม่ไหวแล้วเว้ย! วันๆแบบนี้... " เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักผจญภัย แต่ไร้ซึ่งพรสวรรค์ทางด้านดาบและเวทมนตร์โดยสิ้นเชิง...เขาคนนั้นคือนากิ ตัวเขาที่เป็นลูกชายของพ่อครัว และต้องสิ้นหวังกับการที่ต้องช่วยงานร้านอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันนั้น ได้ตัดสินใจจะแอบออกเดินทางโดยปิดเป็นความลับไม่ให้พ่อรู้ ทว่า ในก้าวแรกสู่การผจญภัยอันยิ่งใหญ่นั้นเอง! ที่นากิร่วงหล่นลงไปสู่หลุมขนาดยักษ์ที่ปรากฎขึ้นมาใต้เท้าอย่างกะทันหัน! พอตื่นขึ้นมา เขาก็พบว่าตัวเองอยู่ภายในเขาวงกตใต้ดินลึกลับ นากิถูกลากเข้ามาพัวพันกับสถานการณ์แสนจะพิลึก--เมืองทั้งเมืองถล่มลงมาในดันเจี้ยน--เข้าซะแล้ว! และแล้วนากิก็ได้เริ่มต้นค้นหาทางออกจากเขาวงกตแห่งนี้ ร่วมกับมรดกของพ่อตั้งแต่สมัยหนุ่มๆ ดวงวิญญาณแห่งไฟที่สถิตอยู่ภายในรถหุงข้าวเคลื่อนที่ 'เอ็นฮิ' และนักบวชต่อสู้ 'ริวุ' สุดท้ายแล้วสาเหตุของเหตุการณ์นี้คืออะไร? และฝีมือการทำอาหารของนากิจะมีประโยชน์แบบไหนภายในดันเจี้ยนนี้!?
Novel
On Going

[นิยายแปล]บอสใหญ่โผล่มาแล้วเหวย! A Wild Last Boss Appeared! On Going

ในศักราชมิดการ์ดที่ 2800 ช่วงเวลานั้นได้มีจอมอหังการซึ่งมีความยิ่งใหญ่และขยายอำนาจการปกครองไปจนเกือบจะได้ครองใต้หล้า นามของเธอคือ รูฟัส・มาฟาล สตรีผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งถูกหวาดกลัวในนาม จอมอหังการปีกทมิฬ ตัวเธอนั้นแข็งแกร่งเกินไป รวดเร็วเกินไป และก็งดงามเกินไป...... ทว่าเธอก็ถูกเหล่าผู้กล้าที่ต่อต้านความโหดร้ายของเธอมาจัดการลงไป และแล้วความทะเยอทะยานของเธอก็มาถึงจุดสิ้นสุด ----ก็น่ะ มันควรจะเป็นบทที่ตัวเอกของพวกเราแต่งเอาไว้ให้กับตัวละครในเกมส์ของเขา ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่าง ในตอนนี้จู่ๆดันได้เข้ามาอยู่ในร่างของรูฟัสหลังจากที่ถูกจัดการลงไปแล้ว 200 ปี มาคอยติดตามตัวเอกของพวกเราซึ่งถูกรอบข้างตื่นกลัวกันโดยใช่เหตุและก็ถูกบูชากันอย่างเว่อร์โดยลูกน้องเก่าๆกันไปขณะที่เขา----ตอนนี้เป็นเธอ----เดินทางไปเที่ยวรอบโลกอย่างร่าเริงกันเถอะ
Novel
On Going

[นิยายแปล]The Lazy Swordmaster - เทพดาบผู้เกียจคร้าน On Going

ในที่สุดผมก็จัดการราชาปีศาจสำเร็จ ขอผมพักหน่อยไม่ได้หรอ? ปล่อยผมให้อยู่คนเดียวเถอะ ขอผมพักหน่อยนะ วีรบุรุษจากโลกยุคปัจจุบันได้ไปเกิดใหม่ในต่างโลก เขาอยากใช้ชีวิตอย่างสงบสุข แต่ปัญหาต่างๆก็ได้เกิดขึ้น เมื่อตระกูลของเขาได้เริ่มเลือกตำแหน่งผู้สืบทอดตระกูลคนใหม่ ขณะเดียวกัน ศัตรูตัวใหม่ก็กำลังเคลื่อนไหวอยู่ในเงามืด
Novel
On Going

[นิยายแปล] อาจารย์ พอดีว่าอ่านหน้าจอสเตตัสตัวเองไม่ออกน่ะ On Going

สเตตัส มันจะโชว์ เลเวล กับ ค่าความสามารถ ของคุณ หน้าจอเวทมนต์นี้จะแสดง สกิล(ทักษะ) ที่พระเจ้าได้มอบให้กับเรา ในโลกที่หน้าจอสถานะเป็นอะไรที่สำคัญแบบนี้ มีเพียงแค่สเตตัสของพระเอก ไรท์ ของเราเท่านั้น ที่เขาไม่สามารถที่จะอ่านหน้าจอสถานะของตัวเอง และทำความเข้าใจกับมันได้ ไรท์ ผู้ที่ไม่รู้แม้กระทั่งความสามารถหรือพรสวรรค์ของตัวเอง ถูกดูหมิ่นตั้งแต่ยังเด็ก ๆ ไม่สามารถหางานทำได้ ใช้ชีวิตในแต่ละวันไปกับการเป็นนักผจญภัย แต่ว่า เขาก็ยังคงไล่ตามความฝันที่เขาได้วาดมันเอาไว้อยู่ และเขา ได้คว้าพลังอำนาจนั่นมาไว้ด้วยมือของตนเอง โดยที่ยังคงไม่รู้สึกรู้สาอะไรเลย….
Novel
On Going

[นิยายแปล] My Death Flags Show No Sign of Ending On Going

ฮิราซาวะ คาซูกิ เขาเป็นเพียงเด็กมหาลัยธรรมดาๆที่หาพบได้ทั่วๆไป ดูเหมือนว่าพอรู้สึกตัวอีกทีเขาก็ได้กลายเป็นตัวละครภายในเกมไปซะแล้ว ยิ่งกว่านั้น เพราะเขาได้กลายเป็น "ฮาโรลด์ สโตร์ก" ผู้ที่เป็นบุคคลที่ถูกเกลียดมากที่สุดของเรื่องแถมยังมีฉายา " King of Trash " (TL: เลวยั้นเงา) และสำหรับเขา ทุ่นระเบิดที่เรียกว่า Death Flags ต่างรายล้อมอยู่รอบตัวเขาไปทั่ว คาซูกิเขาจะสามารถหลีกหนีภูเขาแห่ง Death Flags เหล่านี้และก้าวเดินบนเส้นทางที่ทำให้เขารอดชีวิตได้หรือไม่ !?
Novel
On Going

[นิยายแปล] เรื่องราวของกุ๊กทหารรับจ้าง On Going

ผมเป็นคนชอบทำอาหาร. แต่ตอนที่กำลังกลับจากการซื้อของ จู่ ๆ ผมก็ดันหลงทางแล้วจบลงด้วยการเป็นพ่อครัวให้กับกองกำลังทหารรับจ้างซะงั้น. ผมไม่รู้ว่าทำไมเรื่องแบบนี้ถึงเกิดขึ้นได้ แต่เพื่อให้ได้อยู่รอด, ผมจะต้องทำอาหารอร่อย ๆ ออกมา.. และนี่ คือเรื่องราวของกลุ่มผู้กล้า ที่จะกลายเป็นตำนานในอนาคตกับพ่อครัวสุดแสนมหัศจรรย์ที่คอยสนับสนุนพวกเขา.
Novel
On Going

[นิยายแปล]Akuma Koujo ~Yurui Akuma no Monogatari~ On Going

เธอเคยฝันถึงโลกที่เต็มไปด้วยแสงสว่าง เธอมีครอบครัว ได้ไปโรงเรียน มีเพื่อน เคยขึ้นทั้งรถไฟ รถประจำทาง ได้ดูภาพยนต์มากมาย อ่านหนังสือหลายต่อหลายเล่ม และในโลกแห่งแสงแห่งนี้ เธอได้เติบโตจนเป็นผู้ใหญ่ ทว่าในท้ายที่สุด ณ ห้องสีขาวแห่งหนึ่ง เธอก็ได้ตกลงสู่ความมืดมิด ก่อนจะถูกปลุกขึ้นจากฝันและได้พบว่าตัวเองนั้นได้กลายเป็นปีศาจไปเสียแล้ว ในโลกปีศาจนั้น เธอได้ใช้ชีวิตอย่างเรื่อยเปื่อย จนกระทั่งได้เผชิญหน้าเข้ากับการมีอยู่ของบางสิ่งบางอย่างที่ทรงพลัง หลังจากใช้ชีวิตในโลกปีศาจอย่างยาวนาน เธอไม่รู้ตัวเลยว่า ความปรารถนาถึงโลกแห่งแสงที่เคยฝันถึงซึ่งเก็บไว้อยู่ในหัวใจนั้นค่อยๆทวีความรุนแรงขึ้น ทำให้เธอถลาเข้าไปในวงเวทย์อัญเชิญที่จู่ๆก็ปรากฏขึ้นมา จากนั้น เมื่อลืมตาขึ้นอีกครั้งหนึ่ง เธอก็ได้มาอยู่ในร่างมนุษย์ที่เป็นเด็กทารก เธอได้อาศัยอยู่ในอาณาจักรศักสิทธิ์ด้วยความหวาดกลัว เพราะแท้จริงแล้วในตอนที่เธอเป็นปิศาจ เธอมีพละกำลังอยู่แค่ในระดับทารกเท่านั้นและหากการที่เธอเป็นปีศาจถูกล่วงรู้ขึ้นมาคงเป็นเรื่องเลวร้ายมาก สุดท้ายแล้ว เธอเป็นปีศาจหรือมนุษย์กันแน่? ต่อจากนี้ไปเธอจะมีชีวิตรอดได้หรือไม่?
Novel
On Going

จันทรานำพาสู่ต่างโลก - Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu On Going

เด็กหนุ่ม ม.ปลาย นามว่า "มิซุมิ มาโกโตะ" ถูกอันเชิญไปยังโลกแฟนตาซีโดยเทพ "สึคุโยมิ" เพื่อที่จะเป็นผู้กล้า อย่างไรก็ตาม เทพในโลกใบนั้นกลับไม่เห็นชอบการมาเยือนของเขา และถีบส่งเขาไปตกอยู่ที่ขอบของโลก เทพสึคุโยมิกล่าวว่า เขาจำเป็นต้องปล่อยให้มาโกโตะค้นหาเส้นทางเดินของตัวเอง และตอนนี้ก็ขึ้นอยู่กับมาโกโตะแล้ว ว่าจะพบเส้นทางนั้นหรือไม่!
Manga
On Going

Isekai Yusha no Deathgame On Going

วาตานุกิ โทโอรุได้ถูกเลือกโดยเทพธิดาให้กลายเป็นผู้กล้ากอบกู้โลก...แต่พอรู้ตัวอีกที เขาก็ถูกชายลึกลับลักพาตัวเข้ามาอยู่ในมิติประหลาดเข้าซะงั้น!? 'เกมที่อยากจะให้ทุกท่านเล่น...ก็คือเด๊ตเกมที่มีชีวิตของพวกท่านเป็นเดิมพัน' ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อ...แต่เกมเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นแทบทุกคนมีสกิลแฟนตาซีโอเวอร์ติดตัวกำลังเริ่มขึ้นแล้ว!?
Manga
On Going

Anata no Danna Uwaki shitemasu yo On Going

หลังจากผู้กล้าโค่นจอมมารลงได้ ความสงบสุขก็กลับคืนมา ผู้กล้าได้สมรสกับองค์หญิงของพระราชา แฮปปี้เอ็นดิ้ง...

-------------ทว่า เรื่องมันก็เกิดหลังจากที่คุณองค์หญิงผู้เป็นภรรยาแสนดีจับได้ว่าคุณสามี (ผู้กล้า) แอบไปนอกใจกับสาวๆคนอื่นซะงั้น!?

ผู้กล้าคือชายผู้แข็งแกร่งที่สุด ฉะนั้นจึงถูกเหล่าสาวๆจากหลากหลายสายพันธ์รุมล้อมเพื่อเก็บยีนส์ที่แกร่งสุดในหมู่มนุษย์ของผู้กล้านั่นเอง...

ฉะนั้นจึงเป็นหน้าที่ขององค์หญิง (เมียหลวง) ที่ต้องออกเดินทางไล่เคลียร์กับกิ๊กๆของสามีไม่ให้ผู้กล้านอกใจได้อีก!!
Manga
On Going

เกิดใหม่ทั้งทีก็อย่าเอาแต่นอนกลางวันสิ คุณแวมไพร์ On Going

「ชีวิตที่มีคนคอยเลี้ยงดู พ่วงด้วยอาหารสามมื้อพร้อมของว่างและเวลานอนกลางวัน นั่นคือคติประจำใจของเค้าค่ะ!」――ใช่เหรออออ!?

นิยายแปล: http://www.nekopost.net/novel/4658
Manga
On Going

[นิยายแปล] การเกิดใหม่ของหัวขโมย On Going

เรื่องย่อ VRMMO ใหญ่ที่สุดในโลก ความเชื่อมั่น (Conviction) มันเปรียบเสมือนโลกอีกใบของมนุษยชาติ มันได้รวมตัวเข้ากับเศรษฐกิจแห่งโลกความจริง มีทั้งองกรและบุคคลที่กำลังมองหาโชคชะตาของพวกเขาผ่านเกม ในเกมส์นี้ เนี่ยเหยียน เป็นผู้เล่นอาชีพ โจร เลเวล 180 ถึงแม้เขาไม่ได้เป็นผู้เล่นชั้นนำของเกมส์ แต่มันเป็นสิ่งเดียวที่เขาภาคภูมิใจ เขาหมดตัวและไม่สามารถเดินหน้าต่อไปได้ในชีวิต สถานการณ์ของเขาที่กำลังเผชิญอยู่ มันเป็นเพราะศัตรูของพ่อเขา ถ้าไม่ได้เงินเล็กๆน้อยๆที่เขาขายไอเทมใน ความเชื่อมั่น เขาแทบไม่มีอะไรจะกิน ในท้ายที่สุด เขาเลือกที่จะแก้แค้น เขาได้ลอบสังหารศัตรูของพ่อเขา เขาได้นอนรอความตายอย่างช้าๆ หลังจากถูกยิง แต่เรื่องราวของเขายังไม่จบ เขาได้ตื่นขึ้นมาในเวลาต่อมาและพบว่าเขาได้กลับไปยังอดีตของตัวเอง ประสบการณ์และความรู้ของเหตุการณ์ในอนาคต เขาจะเริ่มต้นชีวิตใหม่
Novel
On Going

Injustice God Among Us On Going

บุรุษเหล็กซุปเปอร์แมน ในช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดของชีวิตเขา และเขามีข่าวดีจะบอกกับแบทแมน แต่โศกนาฏกรรมกำลังรอเขาอยู่ เมื่อหนึ่งในศัตรูตัวฉกาจของแบทแมน ไปแอบเยี่ยมที่เมืองเมโทรโปลิส
Manga
Completed

GrimAter On Going

"ยินดีต้อนรับสู่กริมมัวร์ โลกเเห่งเเม่มด" เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อหญิงสาวตื่นขึ้นมาในที่ที่เธอไม่คุ้นเคยมาก่อน เเม้ว่าจะพยายามนึกเท่าไรเเต่เธอก็จําเรื่องราวก่อนหน้านี้ไม่ได้เลยเว้นเเต่ความรู้สึกเดียว....ความรู้สึกที่ว่ามีบางสิ่งบางอย่างทีเธอต้องทําจําเป็นจะต้องทํา!
Doujin
On Going

[นิยายแปล WN] จอมมารดำ On Going

คุโรโนะ มาโอะ(黒乃真央) เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายผู้กังวลกับสายตาอันเลวร้ายของตนเอง แฟนไม่มีนับแต่นั้นก็ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบและมีความสุขไปกับเพื่อน ๆ ในรั้วโรงเรียน แต่แล้ววันนึง จู่ ๆ คุโรโนะก็เกิดอาการปวดหัวโดยไม่ทราบสาเหตุอย่างลึกลับในขณะที่อยู่ในห้องชมรมวรรณกรรมและสลบลงไป จากนั้นเมื่อตื่นขึ้นมา..... ดาบและเวทมนต์, ถูกออร์ทอดอกซ์อัญเชิญมายังต่างโลกที่มีมอนสเตอร์เดินอยู่เพ่นพ่าน!
Novel
On Going

Seirei Gensouki ~Konna Sekai de Deaeta Kimi ni~ On Going

อามาคาวะ ฮารูโตะ มีหญิงสาวที่สัญญาว่าเมื่อโตขึ้นพวกเขาทั้งสองจะแต่งงานกัน เขาพยายามอย่างหนักที่จะปกป้องหญิงสาวที่สัญญาไว้ด้วยความพยายามอย่างหนักทำให้เขาได้เรียน วิธีการฟันดาบและศิลปะการป้องกกันตัวตลอด จนวันหญิงสาวคนนั้น หายตัวไป จากวันนั้นก็ผ่านไป 5 ปี ตอนที่เขากำลังนั่งรถเมล์ เพื่อที่จะไปทำงานพิเศษ ก็เกิดอุบัติเหตุบนรถ ทำให้เขานั้นเสียชีวิต เมื่อลืมตายขึ้นมาเขาก็มาอยู่ในร่างของ ริโอะ วัย 6 ควบและความทรงจำของทั้งสองภพก็มารวมกัน
Manga
On Going

Murabito desu ga Nani ka? ผมมันก็แค่ชาวบ้านแล้วจะทำไม? On Going

การเดินทางของชาวบ้านที่แกร่งที่สุด กำลังจะเริ่มขึ้น...
Manga
On Going

ore dake haireru kakushi dungeon kossori kitaete sekai saikyou On Going

ลูกชายคนที่สามของ " ขุนนางผู้ยากไร้ " สูญเสียงานของเขาและตกอยู่ในความเศร้าโศก แต่ในขณะที่เขากำลังไตร่ตรองว่าจะเป็นนักผจญภัยที่ไร้ซึ่งโชคชะตา ดันเจี้ยนที่ซ่อนอยู่ที่ไม่มีใครรู้วิธีเข้าร่วม สถานที่ในตำนานที่เต็มไปด้วยสิ่งที่ซ่อนเร้นเช่นสัตว์มายาที่หายาก,เครื่องมือวิเศษสำหรับการเพิ่มพลังและสิ่งของที่หายากทั่วโลก นั่นคือทางเข้าที่ถูกเปิดออก “ โดยไม่บอกใครเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้และฉันจะกลายเป็นผู้แข็งแกร่งที่สุด” โลกที่โหดร้ายต่อขุนนางผู้ยากไร้ หากปราศจากอำนาจที่ได้รับเกียรติถ้าอย่างน้อยฉันก็สามารถมีพลังได้
Manga
On Going

Grancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ On Going

ณ ทวีปซึ่งถูกครอบงำด้วยเคออส เหล่าผู้คนต่างหวาดกลัวต่อภัยพิบัติที่เกิดจากเคออสนั้น จึงต้องใช้ชีวิตมาโดยได้รับการคุ้มครองจาก "ลอร์ด" ผู้มีพลังของตราศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถสยบสิ่งเหล่านั้นได้ ทว่า ไม่รู้ว่าเมื่อใดที่พวกลอร์ดต่างละทิ้งหลักการ "ปกป้องผู้คน" แล้วเลือกที่จะเข้าห้ำหั่นแย่งชิงตราศักดิ์สิทธิ์กับดินแดนกัน จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของสงครามอันวุ่นวาย
Manga
On Going

Atelier Tanaka (Tanaka the wizard) On Going

ทานากะ ผู้ซึ่งไปเกิดใหม่ตายโลกพร้อมกับ สกิล ฟื้นฟู ที่แสนจะขี้โกงเรื่องราวของชายผู้ที่ หน้าตาไม่ดี ในต่างโลกได้เริ่มขึ้นแล้ว...
Manga
Completed

[นิยายแปล] นิราศวีรกรรมอันงามสง่าของอดีตท่านหญิงซิลติน่า On Going

แต่เดิม ซิลติน่า เป็นบุตรีของท่านดยุค หลังได้รับคำพิพากษาเนรเทศเมื่อสองปีที่แล้ว เธอจึงได้ข้ามฟากไปยังประเทศเพื่อนบ้านและเข้าร่วมกิลด์ผจญภัย ซิลติน่าในปัจจุบัน ได้กลายเป็นนามของผู้แข็งแกร่งในอาณัติที่เลื่องลือไปกระทั่งประเทศต่างแดน ได้ถูกเรียกตัวโดยประเทศที่ครั้งหนึ่งเคยเนรเทศเธอ เพื่อที่จะชำระล้างแผ่นดินจากมลทินของสัตว์อสูร ซิลติน่าร่วมกับคู่หู ผู้มีแรงขับเคลื่อนเป็นศูนย์, เด็กสาวจากต่างโลก ผู้ผลักดันเธอไปสู่การต้องโทษเนรเทศ, เจ้าชายอันดับที่หนึ่ง ผู้ครั้งหนึ่งเป็นคู่หมั้นของเธอ, อดีตน้องชาย ผู้เป็นอัศวิน และนักเวทย์ ผู้ขาดความมั่นใจในตัวเอง นี่คือเรื่องราวการออกเดินทางร่วมกันของซิลติน่า ผู้เชือดเฉือนศัตรู ผู้ตัดบท และบางครั้งก็สร้างความงุนงงให้กับผู้ร่วมเดินทางของเธอ
Novel
On Going

Acaria On Going

Manga
On Going

[นิยายแปล] ชาวบ้านเลเวล 999 On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มชาวบ้าน ที่วันหนึ่งในตอนอายุ 2 ขวบ เขาสังเกตเห็นบางอย่าง ว่าหากชนะมอนสเตอร์ได้ ก็จะร่ำรวย..
Novel
On Going

[นิยายแปล] Hakai me no Yuuri เกิดใหม่เป็นโลลิ ยูริจัง On Going

ตัวเอกที่ตกอับจนกลายเป็น "ผู้ว่างงาน" หลังจากที่ไม่สามารถหางานทำได้ เขาถูกนำไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ฆ่าตัวตายของใครบางคน และจบโดยการไปสู่ ณ ต่างโลก มีสูตรโกงมากมายที่เขาขอจากพระเจ้า ซึ่งเขาได้รับมาทั้งหมด. แต่มันดันผิดกับที่เขาคิดเอาไว้ พลังพวกนั้นทำให้เกิดผลร้ายต่อตัวเขาถึงขั้นเลวร้าย ตัวเอกที่มองโลกในแง่ดีสุดๆก็ได้เริ่มต้นชีวิตอันอบอุ่นกับอาจารย์ของเขา
Novel
On Going

Gendai Majo no Shuushoku Jijou แม่มดรุ่นใหม่หัวใจวัยใส On Going

ทามะชิโระ เนะโกะ แม่มดน้อยรุ่นใหม่ผู้ไม่อยากเป็นแม่มด ที่ต้องออกเดินทางเพื่อฝึกฝนการเป็นแม่มดและหางานของแม่มดทำเป็นเวลา 1 ปี ตามคำสั่งของแม่เพื่อที่จะได้หลุดพ้นเป็นอิสระ
Manga
On Going

[นิยายแปล] ผู้กล้าในตำนานขอเป็นจอมมารเพื่อเธอ On Going

3 ปีหลังจากอิซากิถูกอัญเชิญมาในฐานะผู้กล้า เขาและสหายได้ปราบจอมมารลงได้ เขามีความฝันที่อยากจะสร้างกิลด์นักผจญภัยเพื่อป้องกันหากจอมมารปรากฏขึ้นมาอีกครั้ง นอกจากนี้เขายังอยากที่จะเริ่มต้นชีวิตรักของเขากับสหายผู้เป็นสาวฮีลเลอร์ แต่ก่อนที่เขาจะสารภาพรัก เขาก็ถูกอัญเชิญไปอีกครั้งหนึ่่ง...
Novel
On Going

Seirei Gensouki ~Konna Sekai de Deaeta Kimi ni~ ปฎิหาริย์แห่งคำมั่นสัญญา จะรอวันที่ได้พบเธออีกครั้ง On Going

อามาคาวะ ฮารูโตะ มีหญิงสาวที่สัญญาว่าเมื่อโตขึ้นพวกเขาทั้งสองจะแต่งงานกัน เขาพยายามอย่างหนักที่จะปกป้องหญิงสาวที่สัญญาไว้ด้วยความพยายามอย่างหนักทำให้เขาได้เรียน วิธีการฟันดาบและศิลปะการป้องกกันตัวตลอด จนวันหญิงสาวคนนั้น หายตัวไป จากวันนั้นก็ผ่านไป 5 ปี ตอนที่เขากำลังนั่งรถเมล์ เพื่อที่จะไปทำงานพิเศษ ก็เกิดอุบัติเหตุบนรถ ทำให้เขานั้นเสียชีวิต เมื่อลืมตายขึ้นมาเขาก็มาอยู่ในร่างของ ริโอะ วัย 6 ควบและความทรงจำของทั้งสองภพก็มารวมกัน
Manga
On Going

[นิยายแปล] Murabito Desu Ga Nani Ka? : เป็นชาวบ้าน...แล้วยังไงหล่ะ!? On Going

อิจิมะ ริวโตะ ได้เกิดใหม่อีกโลกนึงในชื่อ ลูท แม็คเคลน แต่แทนที่จะได้คลาสโกงๆ อย่างคนอื่นเขากลับได้เป็น ชาวบ้าน!! เตรียมพบกับตำนานของชาวบ้านที่แข็งแกร่งที่สุด
Novel
On Going

[นิยายแปล] ความพยายามในการปฏิรูปของเทพแห่งความมืด On Going

ยุคสมัยแห่งการสร้างโลก ‘เทพแห่งความมืดเอ็นโทรปี’ พ่ายแพ้ในการต่อสู้กับมหาเทพทั้งห้าซึ่งนำโดยเทพธิดาแห่งแสงและถูกผนึกไว้

แล้วเวลาก็ได้ล่วงเลยไป 1,600 ปี เทพแห่งความมืดได้ถูกคลายผนึกและฟื้นคืนชีพขึ้นมา เทพผู้เป็นอิสระไม่ได้รู้สึกอยากแก้แค้นแต่อย่างใด ด้วยความที่ไม่มีอะไรทำ เขาจึงไปเกิดใหม่เป็นมนุษย์โดยตั้งใจไว้ว่า จะเพลิดเพลินกับชีวิตมนุษย์

มนุษย์ผู้เกิดใหม่ด้วยดวงวิญญาณของเทพแห่งความมืด ‘คุโรมิยะ ไฮเนะ’ คือตัวตนที่แข็งแกร่งที่สุดที่มีความทรงจำและความสามารถของเทพแห่งความมืดในช่วงที่เป็นมนุษย์อยู่

เขาเข้าช่วยเหลือฮีโร่ในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาด พร้อมเผชิญหน้ากับเทพองค์อื่นๆ ที่พยายามจะบงการผู้คน และพยายามพัฒนาโลกให้ดียิ่งขึ้น
Novel
On Going

Nejimaki Seirei Senki - Tenkyou no Alderamin สงครามภูติล้างบัลลังก์ อัลเดรามินแห่งฟากฟ้า On Going

จักรวรรดิคาโธวาน่าอยู่ในสภาวะสงครามกับ สาธารณรัฐคิโอก้าปะเทศข้างเคียงมาเป็นเวลานานทว่า ในมุมหนึ่งของจักรวรรดิ กลับมีเด็กหนุ่มผู้หนึ่งต้องเข้าสอบคัดเลือกนายทหารระดับสูงอย่างไม่เต็มใจ เพราะสาเหตุบางประการ ไม่เคยมีใครคาดคิดว่าคนที่ทั้งเกลียดสงคราม ขี้เกียจสันหลังยาว และบ้าผู้หญิงอย่างเด็กหนุ่มนาม "อิคตา โซลอค" ผู้นี้ จะกลายเป็นนายทหารซึ่งได้ขนานนามว่า "จอมทัพผู้เกรียงไกร" ในภายหลัง...เส้นทางของ อิคตา ผู้จำต้องฝ่าฟันเอาชีวิตรอด บนโลกอันวุ่นวายด้วยวังวนแห่งสงครามในฐานะทหาร ด้วยวัยที่ยังไม่พร้อมจะเป็นอย่างไร? สงครามแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิคอันระหกระเหินของเขากำลังจะเปิดม่านขึ้นแล้ว ณ บัดนี้!
Manga
On Going

[นิยายแปล] นักสำรวจสัตว์มายา On Going

เฟริสาวน้อยผู้ที่ได้เป็นนักสำรวจสัตว์มายา ได้เดินทางร่วมกับสัตว์มายาปริศนาคูชูน่าและค้างคาวหลอดแก้วโทรล เพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นระหว่างมนุษย์และสัตว์มายา และเพื่อทำสารานุกรมสัตว์มายาทั้งหมดในโลกให้เสร็จสมบูรณ์ วันนี้พวกเธอก็ยังคงเดินทางต่อไป

นี่คือเรื่องราวของมนุษย์และสัตว์มายาที่บางเวลามันก็เป็นเรื่องที่มีความสุข บางเวลามันก็แสนโหดร้าย และบางเวลามันก็ทำให้อบอุ่นใจ

มังงะ http://www.nekopost.net/manga/4606
Novel
On Going

[นิยายแปล] ตำนานเทพอมตะ On Going

จุดสูงจุดสุดของการฝึกฝนคือการเป็นอมตะ พุ่งเข้าไปเลยไม่ต้องกลัว ใช้พลังเข้าต่อสู้เพื่อปกครองโลก วีรบุรุษก็ต้องยอมสยบ เปลี่ยนลมฟ้าอากาศได้ตามใจนึก เซียวเฉินได้ซื้อ ‘รวมวิธีแห่งการฝึกยุทธ’ ไม่นานเขาก็เข้าสู่โลกเทียนหวู่ซึ่งเป็นโลกแห่งพลังยุทธ เขาหลอมยา สร้างยันต์ เป็นผู้เชี่ยวชาญสร้างอาวุธ แล้วฝึกฝนวิชาวิญญาณมังกรสงครามสีครามที่ไม่เคยพบเห็นมาหลายพันปี นี่เป็นเรื่องเล่าขานตำนานการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่
Novel
On Going

I am the Monarch On Going

เรื่องย่อ โรอันบุคคลที่หลบหนีออกจากหมู่บ้านชนบทเมื่อ 20ปีก่อนและตั้งเป้าหมายที่จะเป็นแม่ทัพใหญ่ที่เขย่าไปทั้งโลก แต่หลังจาก 20 ปีผ่านไป เขากลับมีเงินไม่มากนักและมีตำแหน่งเพียงหัวหน้ากองพลหอกที่ 1 และสุดท้ายเขาก็กลายเป็นศพที่หนาวเย็นอยู่ในสนามรบ แต่อย่างไรก็ตาม เขาได้กลับมาที่อดีตอีกครั้ง "เอาล่ะ ครั้งนี้ เราจะไม่เป็นแค่แม่ทัพใหญ่แล้ว แต่ต้องเป็นราชันย์" ชาติก่อนเขาตั้งเป้าไว้ที่จะเป็นแม่ทัพใหญ่ แต่จริงๆแล้วเขาได้เป็นเพียงพลหอก เวลานี้เขาได้ตั้งเป้าหมายใหม่เพื่อที่จะเป็นราชันย์ "ถ้าให้เดาอย่างน้อยเราก็จะได้เป็นแม่ทัพใช่ใหม?" โรอันที่สามารถจำได้ถึงเหตุการณ์ต่างๆเมื่อ 20ปีก่อน ตอนนี้เขาเริ่มต้นเดินทางเพื่อที่จะกลายเป็นราชันย์ให้ได้
Novel
On Going

[นิยายแปล] Sairin Yuusha no Fukushuu Hanashi - สิ้นหวังชะมัด เลิกเป็นผู้กล้าแล้วไปอยู่ฝั่งจอมมารดีกว่า~ On Going

เด็กมัธยมปลายผู้มีนามว่า อามาสึกิ อิโอริ(Amatsuki Iori) ได้ถูกอัญเชิญไปยังต่างโลก เขาได้ต่อสู้ในฐานะของผู้กล้าเพื่อความอยู่รอด แต่ในขณะที่การต่อสู้สุดท้ายกำลังมาถึง เขาก็ถูกฆ่าตายโดยเพื่อนที่ตนเชื่อใจ เขาคิดว่าตนได้ตายไปแล้ว แต่พอรู้สึกตัวก็ถูกอัญเชิญกลับมาอีกครั้งในโลกอนาคต ในฐานะผู้กล้าที่จะพิชิตจอมมาร ซึ่งตัวเขาในอดีตล้มเหลว— ในขณะนั้นเขาก็ได้สังเกตเห็น ว่าในหมู่คนที่สั่งให้เขาต่อสู้ในฐานะผู้กล้านั้น มีเพื่อนเก่าของเขาอยู่ด้วย [...! ชั้นจะทำให้พวกแกเสียใจที่ทรยศชั้น] จากนั้นหญิงสาวผู้เป็นอดีตจอมมารที่มีความต้องการจะแก้แค้นเช่นเดียวกัน ได้ปรากฏตัวต่อหน้าเขาที่มีความเกลียดชังอย่างแรงกล้า ผู้กล้าที่กลับมาในโลกนี้อีกครั้งได้ละทิ้งอุดมคติของตน เพื่อเริ่มการแก้แค้นร่วมกับอดีตจอมมาร
Novel
On Going

[นิยายแปล]Young God Divine Armaments:เทพหนุ่มสรรพาวุธศักดิ์สิทธิ์ On Going

เรื่องย่อ:โทวโจว เร็นยะ โดนลักพาตัวโดยเทพธิดาบางองค์และจากนั้นเธอให้ตัวเลือกเขา 2 อย่าง.ข้อแรกกลับไปโลกเดิมของเขา,และตายในอีก 3 วันข้างหน้าและชาติหน้าจะเกิดเป็นสุนัข. หรือ กลายเป็นเทพผ่านการฝึกที่ดูเหมือนเวลาจะไม่มีที่สิ้นสุด.เขาได้เลือกข้อหลัง,และได้ฝึกอย่างหนักและเมื่อเขาได้รับพลังของเทพสงคราม, เขาได้พูดว่า: "ลองไปต่างโลกและใช่พลังที่เหมือนกับสูตรโกงนี้สร้างฮาเร็มที่นั้น"
Novel
On Going

Pokémon The Movie: I Choose You! On Going

ตอนพิเศษฉลองครบรอบ 20 ปี โปเกมอน
Manga
Completed

Monogatari no Naka no Hito On Going

ระหว่างที่ลูกสาวขุนนางกลับมาจากโรงเรียนเวทมนต์ก็ได้พบเจอกับหนุ่มลึกลับผู้ใช้เวทย์โบราณ เขาเป็นใครกัน? เรื่องราวของพวกเขาทั้งสองจะกลายเช่นไรต่อไป
Manga
On Going

Shinwa densetsu no eiyuu no isekaitan~เรื่องเล่าขานของตำนานวีรบุรุษ On Going

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้วมีชายหนุ่มผู้หนึ่งผู้ถูกขนานนามว่า "วีรบุรุษ" ในอีกโลกหนึ่งที่ถูกเรียกว่า อาเรเทียร์ ชายหนุ่มที่เป็นผู้กอบกู้ราชอาณาจักรที่เกือบล่มสลาย บัดนี้ประเทศเพื่อนบ้านได้รวบกลุ่มกันจนก่อตั้งกลายเป็นราชอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ ชายหนุ่มผู้นั้นได้ตัดสินใจทิ้งโลกแห่งนี้ไว้เบื้องหลัง แล้วกลับมาอาศัยอยู่ในโลกปัจจุบัน 3ปีผ่านไป ชีวิติของชายหนุ่มที่กำลังมีความสุขกับชีวิติประจำวันนั้นได้มลายหายไปอีกครั้ง เมื่อเขาถูกเรียกกลับไปยังอาเรเทียร์ อย่างไรก็ตามสิ่งที่รอเขาอยู่เบื้องหน้านั้นคืออาเรเทียร์ในอีก1000ปีข้างหน้า อดีตที่เคยรุ่งโรจน์ของเขาบัดนี้ได้กลายเป็น "ตำนาน" ตำนานของคนหนุ่มสาว ที่ถูกขนานนามว่า "คู่ราชาวีรบุรุษทมิฬ" จักเริ่มต้นขึ้นอีกครา
Novel
On Going

[นิยายแปล] เกิดใหม่ทั้งทีก็อย่าเอาแต่นอนกลางวันสิ คุณแวมไพร์ On Going

เด็กหนุ่มผู้สุภาพแต่ไร้แรงจูงใจ ไปเกิดใหม่เป็นแวมไพร์โลลิแสนสวย ณ ต่างโลกแห่งดาบและเวทมนต์ สิ่งที่ตัวเอกผู้ไปเกิดใหม่พร้อมความสามารถสุดโกงเป็นกระบุงปรารถนา นั่นก็คือ ――!

「ชีวิตที่มีคนคอยเลี้ยงดู พ่วงด้วยอาหารสามมื้อพร้อมของว่างและเวลานอนกลางวันค่ะ」

เดี๋ยว!! แกเป็นตัวเอกจริงดิ!?

นิยายแฟนตาซีต่างโลกที่มีเป้าหมายอยู่ที่ชีวิตแมงดาในอุดมคติ ได้เริ่มขึ้นแล้ว.......?

มังงะแปล: http://www.nekopost.net/manga/4427
Novel
On Going

[นิยายแปล] Isekai Yururi Kikou On Going

『ผมต้องขอโทษจริงๆครับ』 เทพคนหนึ่งที่เผลอฆ่าผมไปโดยไม่ตั้งใจได้มาก้มกราบต่อหน้าผม คายาโนะ ทาคุมิแถมผมยังไม่สามารถไปเกิดใหม่ได้อีกด้วย แต่เขานั้นจะให้ผมไปใช้ชีวิตอยู่ในต่างโลกแทน เอางั้นก็ได้แฮะ แต่เทพคนนั้นก็ทำพลาดอีกแล้ว ดันส่งผมไปยังป่าที่อันตรายมากๆซะงั้นแล้วจะเอาไงดีล่ะทีนี้? แล้วผมก็ได้เจอเด็กๆที่หลงอยู่ในป่าแห่งนั้น ผมก็ดันปล่อยพวกเขาทิ้งไว้ไม่ได้ด้วยสิ ดังนั้นผมจะดูแลพวกเขาเอง
Novel
On Going

[นิยายแปล] 駆除人 - นักกำจัดศัตรูพืช On Going

ต่างโลกละครับ เรื่องราวของชายผู้เป็นนักกำจัดศัตรูพืช ที่ยังคงกำจัดศัตรูพืชแม้จะอยู่ในต่างโลกก็ตาม
Novel
On Going

[นิยายแปล] Ore wa dyurahan. Kubi o sagashite iru On Going

โอตาคุเกมและอนิเมะ คุบินาชิ มูเนะสุเกะ ตายจากการถูกรถบรรทุกชน หัวของเขาขาดจากแรงกระแทก ขณะที่ยอมรับชะตากรรมของตนเอง เขาก็พบว่าตัวเองมาโผล่อยู่ในป่าพร้อมกับชุดเกราะเต็มตัว และเมื่อเขามองไปที่ทะเลสาป เขาก็สังเกตุเห็น “หวา!? หัว ทำไมชั้นไม่มีหัวล่ะ!?” เขาไม่มีหัว มูเนะสุเกะเกิดใหม่ในฐานะดูลลาฮาน แต่เขาไม่มีหัวอยู่ที่ไหนเลย เขาได้เอาหมวกเกราะมาแทนหัว เรียกตัวเองว่าดุค ใช้ชีวิตในฐานะนักผจญภัยในเมืองหลวง เขาพยายามจะเรียนรู้เกี่ยวกับโลกนี้และตามหาหัวของตนเอง ทุกวันนี้มันน่ารำคาญมากเป็นเพราะ นักเวทย์ที่ชอบยิงเวทย์ใส่เพื่อนตัวเอง และคนที่เรียกตัวเองว่านักบุญ “เรียกตัวเองว่านักบุญอยู่ทุกวัน แต่ใช้ชำระล้างไม่ได้เนี่ยนะ เป็นนักบุญที่น่าเศร้าอะไรอย่างนี้” “เดี๋ยวสิ ถ้านายพูดถึงขนาดนั้นล่ะก็ ชั้นจะแสดงพลังของนักบุญให้นายเห็นเอง! พอดีเลย ตรงนี้มีเจ้าสิ่งชั่วร้ายอยู่ซะด้วยสิ ชั้นจะพิสูจน์มันด้วยการลบออกไปไม่ให้เหลือซากเลย”
Novel
On Going

Ore no Ongaeshi On Going

มาใช้ความรู้ในโลกสมัยใหม่เพื่อช่วยเหลือหมู่บ้านต่างโลกที่ล่มสลายกันเถอะ!
Novel
On Going

Infinite Dendrogram On Going

วันที่ 14 มีนาคม 2045 ในวันนั้นได้มีการเปิดตัว VRMMO แบบเต็มรูปแบบซึ่งมีระบบพิเศษที่เรียกว่า <เอ็มบริโอ> ซึ่งทำให้ผู้เล่นแต่ละคนมีความสามารถที่แตกต่างกันมากหรือมากกว่า นั้นคือรูปแบบการวิวัฒนาการที่แตกต่างกันของ "อินฟินิท" <อินฟินิท เด็นโดรแกรม> เกมส์ต่างไม่เคยประสบความสำเร็จโดยใช้ระบบ VRMMOs และได้รับการยอมรับว่าเป็นไปไม่ได้ในทางเทคนิค แต่แล้ว <อินฟินิท เด็นโดรแกรม> ก็สามารถทำได้สำเร็จ หนึ่งปีครึ่งที่ผ่านมานับตั้งแต่มีการเปิดตัว <อินฟินิท เด็นโดรแกรม> ชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อ มุคุโดริ เรย์จิ ได้เข้ารับการสอบเข้ามหาวิทยาลัยแล้วเริ่มอาศัยอยู่ตามลำพังในโตเกียว เพื่อฉลองการสิ้นสุดระยะเวลาการศึกษาที่ยาวนานนี้หลังจากที่โดนเชิญชวนจากพี่ชายเมื่อนานมาแล้ว
Manga
On Going

[นิยายแปล] Help! Gooogle-sensei! On Going

ชีวิตวัย30ของผมดันตายเพราะกินมากเกินไป ลาก่อนโลกเก่า สวัสดีโลกใหม่ ชั้นจะเป็นเจ้าแห่งสูตรโกงผู้เพียบพร้อมความรู้อันศรีวิลัยส์ให้ดู!--นั่นคือสิ่งที่ผมคิด แต่ในความเป็นจริงกลับไม่มีความรู้ที่เอามาใช้ได้จริงสักนิดไนโตรกลีเซอรีน? สร้างยังไงล่ะ? จะหามันฝรั่งได้จากไหน? กระบวนการทำกระจกใส? กระบวนการทำคาร์บอนเหล็กกล้า? ผมไม่รู้สักนิด... ถึงกระนั้นสวรรค์ก็ยังไม่ทอดทิ้งผม ได้เกิดในตระกูลราชวงศ์เจ้าแห่งสูตรโกง พี่ชายพี่สาวก็มีพรสวรรค์ในระดับที่หาจับตัวยาก ผมก็ควรจะมีความสามารถในระดับที่หาจับตัวได้ยากเช่นกัน!…….โอเค... สวรรค์ทอดทิ้งผมไปแล้วจริงๆสินะ...ผมไม่ได้มีความสามารถที่หาได้ยากยิ่งอะไรนั่นสักนิด ในขณะที่ใช้เวลาแต่ละวันไปกับการจมปลักเศร้าเสียใจเรื่องนั้น กูเกิ้ลเซนเซย์ยังไม่ทอดทิ้งผม! ก้าวข้ามผ่านยุคสมัยและการบริการต่างๆของอาจารย์ ท่านอาจารย์คือ Deus ex Machina ที่แท้จริง! ยุคของผมได้เริ่—ไม่ๆๆ ยุคสมัยของท่านอาจารย์ได้เริ่มขึ้นแล้ว! จงดูนี่ซะ! เจ้าพวกมีพลังหายากทั้งหลาย!! จงหมอบกราบต่อหน้าพลังของท่านอาจารย์ซะ!!
Novel
On Going

[นิยายแปล] NEET Receives a Dating Sim System On Going

เรื่องย่อ ชาวจีนวัย 30 ปีได้ตายและไปเกิดใหม่ในร่างของโอตาคุ ที่ตายพราะสำลักบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หลังจากเขาเกิดใหม่ เขาได้รับรู้ว่าเขานั้นมาพร้อมกับระบบเกมส์ที่น่ามหัศจรรย์ ซึ่งช่วยให้เขาสามารถเพิ่มค่าสถานะของตัวเองได้และสามารถเอาชนะขีดจำกัดใดๆของร่างกายได้อีกด้วย และอีกอย่างระบบนี้ยังมีความสามารถเหมือนในการเล่นเกมที่จะเซฟและโหลดกลับมาใหม่ในชีวิตจริงได้อีกด้วย! แฟนเพจ https://www.facebook.com/Neet-Receives-A-Dating-Sim-System-%E0%B9%81%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2-109722647440403/?modal=admin_todo_tour
Novel
On Going

Hiraheishi wa Kako o Yumemiru On Going

เรื่องราวของทหารธรรมดาที่ตายในสงคราม แล้วพบว่าตัวเองถูกย้อนเวลามาวัยเด็กอีกครั้ง
Novel
On Going

[นิยายแปล] ยัยเอลฟ์จอมตะกละ On Going

ขณะที่กำลังอ่านนิยายบนเว็บอยู่ที่บ้าน พอรู้สึกตัวอีกทีก็ยืนแก้ผ้าอยู่ในป่าที่ไม่รู้จักซะแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นยังกลายเป็นเอลฟ์โลลิผมทองตาสีฟ้าอีก! หมายความว่าไงกันเนี้ย!? ยังไงก็เถอะ ไม่เพียงแต่หาคำตอบไม่ได้ ฉันยังจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าตัวเองเป็นใคร! ฉันจำเรื่องสำคัญในชีวิตที่แล้วไม่ได้เลย! ไอ้พลังโกงที่เห็นกันบ่อยๆตอนกลับมาเกิดใหม่ก็ไม่มีเหมือนกัน! ที่ฉันมีก็แค่ ความอยากอาหาร ความอยากรู้อยากเห็น กับความสามารถปรับตัวไปตามสถานการณ์เท่านั้นเอง
Novel
On Going

Spirit Blade Mountain On Going

เด็กผู้หนึ่งเกิดมาเพื่อเปลี่ยนแปลงชะตาลิขิตโลก ภายในโลกของเหล่าเซียนสถานที่แห่งนั้นถูกเรียกว่า หุบเขากระบี่วิญญาณ
Manga
On Going

Call Me God!! - Woshidashenxian On Going

เขาคือชายที่อายุเพียงแค่สี่ปี ในโลกของเขาเขาถูกลิขิตว่าเป็นโลกที่ประหลาดไม่มีผู้ใดสามารถรักษาได้ จนกระทั้งวันนึงได้พบกับเหตุการณ์ที่ทำให้เขาเปลี่ยนไปจากเดิม
Manga
On Going

ผนึกสวรรค์ สยบมาร สะท้านเทพ! On Going

ชายผู้มีนามว่าเมิ่งฮ่าว มีความฝันในการสอบจอหงวน แต่ต้องผิดหวัง ในการสอบตกที่ติดกันมาตลอดสามปี ในขณะเดียวกันนั้น ทำให้เขาได้พบเซียนหญิงสาว ผู้หนึ่งที่มาจับผู้คนไปเป็นข้ารับใช้ในสำนักที่มีนามว่า “สำนักเอกะเทวะ”
Manga
On Going

[นิยายแปล] ชีวิตในต่างโลกของนีทซาซิน On Going

ชาโต้ ยูมะ บุรุษผู้มุ่งมั่นกับการพิทักษ์บ้านมาตลอดเจ็ดปีเต็ม ได้ตายลงอย่างกระทันหัน และถูกส่งไปต่างโลกพร้อมกับสกิลที่ดูบ้านๆแต่กับซ่อนความน่ากลัวเอาไว้อย่างคาดไม่ถึง
Novel
On Going

[นิยายแปล] มาลิ้มรสชาติที่ต่างโลกกันเถอะ On Going

ติดตามก่อนใครที่ https://goo.gl/Rc4jBy ในโลกแฟนตาซีมีผู้ฝึกยุทธสามารถแยกภูเขาและลำธารด้วยคลื่นพลังที่แผ่ออกมาจาฝ่ามือ และทำลายแม่น้ำได้จากลูกเตะ มีร้านอาหารเล็กๆตั้งอยู่ เป็นที่ๆมีพลังแห่งชีวิตนับไม่ถ้วนที่อยู่ภายใน ที่นี่ท่านจะได้ลิ้มรสข้าวผัดที่ทำมาจากไข่ของนกฟินิกส์และข้าวเลือดมังกร ที่นี่ท่านสามารถดื่มเหล้าแรงที่ทำมาจากผลสีชาดและน้ำจากน้ำพุแห่งชีวิต ที่นั่นท่านสามารถลิ้มรสเนื้อย่างของวัวระดับเก้าที่โรยพริกไทยดำ อะไรนะ? อยากจะลักพาตัวพ่อครัว? นี่ไม่มีทางเป็นไปได้ เพราะมีสัตว์แห่งเทพระดับสิบ เฮลฮาวน์เฝ้าอยู่ที่ทางเข้า พ่อครัวยังมีหุ่นยนต์ที่ฆ่านักฆ่าระดับเก้าด้วยมือข้าเดียว และยังมีกลุ่มผู้หญิงที่บ้าคลั่งหิวโหยที่จะต้องเอาชนะให้ได้
Novel
On Going

[นิยายแปล] เทพเจ้าห้วงมิติ On Going

ปล.แปลใหม่แทนคนแปลเก่านะครับ ก่อนหน้านี่ เย่ซี่เหวินเคยเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่สุดแสนจะธรรมดาคนหนึ่งในโลก แต่ทว่ามีอยู่วันหนึ่งเกิดเหตุไม่คาดฝัน ทำให้เขาได้ก้าวเข้าไปในโลกอีกโลกหนึ่งที่ถูกเรียกว่า “เจินอู่เจี้ย” มันคือโลกที่เต็มไปด้วยเหล่านักรบที่น่าเกรงขาม พวกเขาสามารถพลิกผืนปฐพี เสกสร้างภูเขาและทลายลงสู่มหาสมุทรได้โดยแค่พริบตา เยี่ยซี่เหวินมีพรสวรรค์อันน่าทึ่งเมื่อเขาค้นพบว่า เขาได้พื้นที่พิเศษ ที่ถูกเรียกว่า พื้นที่เร้นลับ เขาสามารถฝึกศิลปะการต่อสู้ข้างในพื้นที่เร้นลับนี่ได้ หากเทียบกับผู้อื่นที่ฝึกฝนมานานหลายทศวรรษเทียบกับเขานั้น แค่เพียงปีเดียว ตราบใดที่เขามีหินวิญญาณที่ช่วยยกระดับพรสวรรค์ให้สูงขึ้น คำพูดทุกคำที่เขาเอ่ยปากออกมาก็ราวกับ หมู่เมฆที่ลอยอยู่บนท้องฟ้า จะพยายามลงทุกๆวันนะครับ วันละตอน ถ้าขยันหน่อยก็น่าจะสอง ติดตามได้ที่ : https://www.facebook.com/pandatranslater/
Novel
On Going

Unity of Heaven On Going

ไซอิ๋วเวอร์ชั่น sun ken rock
Manga
On Going

[นิยายแปล]เมื่อฉันเล่นเกมออนไลน์ด้วยหน้าตาน่าเกลียดเลเวล99 On Going

ชื่อเรื่อง : This MC Is Kickass ในตอนที่เธอสร้างตัวละครในเกมออนไลน์ ระบบก็สุ่มชื่อสุดแสนจะเป็น “เอกลักษณ์” ให้เธอ และเพื่อไม่ให้เพื่อนๆในชีวิจจริงจำได้ เสินจิ้งบินเลยเลือกให้ตัวละครของเธอดูน่าเกลียดที่สุดที่เลเลว99 แต่ใครจะคิดว่าวันหนึ่ง แม้แต่NPC ก็ตัดสินเธอจากหน้าตา!! เธอจะทำยังไงดีล่ะ? กลับกลายว่าเธอมีโชคดีมากๆ ทั้งได้เควสลับ สัตว์เลี้ยงสุดมหัศจรรย์ และอาวุธระดับสูง แม้แต่พระเจ้ายังเสนอตัวเองให้เธอเลย!!! ย่ะฮู้วว
Novel
On Going

[นิยายแปล] Xian Ni ฝืนลิขิตฟ้า ข้าขอเป็นเซียน On Going

Xian Ni ฝืนลิขิตฟ้า ข้าขอเป็นเซียน ชื่ออื่นๆ : 仙逆 , Tiên Nghịch , Renegade Immortal 耳根 (Er Gen) : แต่ง 30.10.2017 Keepwalk : Translator เนื้อเรื่องย่อ RAW : https://tw.hjwzw.com/Book/1661 ENG : http://www.wuxiaworld.com/renegade-index/ THAI: https://my.dek-d.com/siemuchin/writer/view.php?id=1398149 License Books (chinese to thai) : bit.ly/licensebooks เท้าความ : เนื่องจาก 仙逆 หรือชื่อ Xian ni ฝืนลิขิตฟ้า ข้าขอเป็นเซียน ผู้เริ่มแปลคุณ siemuchin ไม่ได้แปลต่อ ผมจึงขอนำมาเรียบเรียงสำนวนใหม่ และจากการตรวจดูรายชื่อเรื่องลิขสิทธิ Digital License ของทาง fictionlog (bit.ly/licensebooks) ไม่มีเรื่องนี้ของผู้แต่ง Er Gen (ผู้เขียน พี่เมิ่ง ISSH) ที่ได้ลิขสิทธิ์มา 3 เรื่อง ดังนั้นทางผมจึงหยิบมาแปลต่อครับ หากมีลิขสิทธิ์กรุณาแจ้งทาง Inbox ได้ หากตรวจสอบแล้วจะทำการลบทันทีครับ เนื้อเรื่องย่อ : หวังหลินเป็นเด็กอัจฉริยะและเป็นที่รักของพ่อแม่ แม้ว่าพวกลูกพี่ลูกน้องต่างเกียจขี้หน้าเขาก็ตาม พ่อแม่ของหวังหลินได้แต่หวังว่าสักวันเขาจะกลายเป็นคนที่เยี่ยมยอด วันหนึ่งหวังหลินได้รับโอกาสที่จะก้าวเข้าสู่หนทาง
Novel
On Going

3x3 Eyes Gaiden On Going

"ดักแก่"
Manga
On Going

Nonbiri VRMMO Ki On Going

สึกุมิถูกเหล่าน้องสาวแฝด2ขอร้องให้มาเป็นผู้ปกครองในเกม VRMMOที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ "Real&Make" บันทึกชีวิตชิลๆของพวกเขาจึงเริ่มต้นขึ้น
Manga
On Going

3x3 Eyes - Yggdrasil no Yadogiri On Going

ดักแก่ ภาคพิเศษ 3 ตอน
Manga
Completed

[นิยายแปล] Seeking the Flying Sword Path On Going

ในโลกนี้ มีภูตจิ้งจอก, เทพ, และเหล่าอสูรกาย, ในโลกนี้มีผู้ฝึกตนมากมายแสวงหาความเป็นอมตะ เมื่อได้เปิดใช้ดวงตาธรรมมะ แล้วนั้น ผู้ฝึกตนสามารถที่จะมองเห็นเหล่าภูตผีอสูรปีศาจได้แทบทุกชนิด พวกเขาต่างสรรค์สร้างกระบี่บิน ออกมาเพื่อฆ่าศัตรูในระยะไกลออกนับพันลี้ ดวงตาที่สามารถมองเห็นได้อย่างปรุโปร่ง หูที่ได้ยินแม้กระทั้งหยดน้ำไหลจากที่ไกลๆ …. เรื่องราวของนายน้อยตระกูลฉิน ผู้เป็นหนึ่งในผู้ฝึกตนได้เริ่มขึ้นแล้ว
Novel
On Going

เป้าหมายของฉันคือสร้างฮาเร็มที่ต่างโลกค่ะ On Going

กำลังนอนอู้อยู่บนดาดฟ้าของโรงเรียนอยู่ดีๆก็ถูกส่งมาต่างโลกล่ะค่ะ รู้ตัวอีกทีก็ได้ความสามารถประหลาดๆมาซะแล้ว "ฮาเร็มควีน" นี่มันอะไรกัน นี่ฉันเป็นแบบนั้นหรอกเหรอ!?
Novel
On Going

Nejimaki Seirei Senki - Tenkyou no Alderamin สงครามภูติล้างบัลลังก์ อัลเดรามินแห่งฟากฟ้า On Going

จักรวรรดิ์ คัตสึวานาร์ กำลังอยู่ในภาวะสงครามกับสาธารณะรัฐ เคียวกะ เรื่องราวกล่าวถึง อิคุตะ เชอร์ล็อก ชายที่ไม่สนใจเรื่องรอบตัวและดูเหมือนขาดคุณสมบัติของทหาร แต่ในยามสงครามเขากลับเป็นผู้นำกองที่มีความสามารถแล้วนำหน่วยของเขาปฏิบัติภารกิจ
Manga
On Going

Free Life On Going

ซายามะ ทาคาฮิโระ เขาได้ไปอาศัยอยู่ในต่างโลกด้วยเหตุผลบางอย่างซึ่งโลกแห่งนั้นเหมือนกับเกมที่เขาได้เล่น และเมื่อไปอยู่ที่นั้นเขาต้องการแค่ใช้ชีวิตอย่างผ่อนคลายและขี้เกียจไปวันๆแต่เขาก็ไม่สามารถที่จะทำอย่างนั้นได้เพราะเขามีงานที่ต้องทำไงล่ะ และหนทางเบื้องหน้าเขาจะเป็นอย่างไรก็ไม่มีใครทราบ
Manga
On Going

[นิยายแปล] Thriller Paradise On Going

นี่คือเกมที่เหนือความคาดหมาย - มันเหนือกว่าความจริงไปแล้ว ตราประทับที่ไม่รู้จัก,กลเม็ดระหว่างพระเจ้าและเหล่าปีศาจ… การท้าทายแหล่งข้อมูล, ผลกรรมของมวลมนุษย์ ในโลกของความเสมือนจริงที่เชื่อมต่อกับความจริง,จิตใต้สำนึกที่บังคับตัวเรา,จิตใต้สำนึกได้เลือกสรรให้เรา, และ จิตใต้สำนึกก็ได้บังคับจิตใต้สำนึกของเราอีกที เอาล่ะ, ได้เวลาที่พวกคุณจะละทิ้งซึ่งความหวาดกลัวกันแล้ว ละทิ้งซึ่งความเห็นแก่ตัว,คำถาม,และความไม่เชื่อ เอาไว้เถิด… ปล่อยให้ความคิดของคุณนั้นเป็นอิสระ ยินดีต้อนรับสู่ทริลเลอร์พาราไดซ์ เฟิง บู่เจวี๋ยสูญเสียความกลัวออกไปเพราะว่าความผิดปกติทางจิตวิทยา ด้วยเกมเสมือนจริงที่ออกแบบมาให้ผู้เล่นได้รับความหวาดกลัวและความสิ้นหวัง เขาเริ่มค้นหาความกลัวที่หายไปของเขา เพื่อที่จะให้ฟื้นฟูความหวาดกลัวของเขาขึ้น? เขาจะสามารถทำตามสิ่งที่หวังได้รึไม่?
Novel
On Going

[นิยายจีนแปล] บุรุษผู้ถูกทอดทิ้ง Strongest Abandoned Son On Going

เรื่องย่อ :เมื่อจู่ๆเย่โม่ได้ตื่นขึ้นมาก็ตระหนักได้ว่าสิ่งต่างๆรอบข้างเปลี่ยนไป เขาถูกส่งมาอยู่โลกสมัยใหม่ที่มีพลังงานจิตวิญญาณเบาบาง เขาไม่มีทางได้พบกับอาจารย์คนสวยจากโลกเดิมได้อีก ที่สำคัญที่สุดคือเขาพบว่าตัวเองได้อยู่ในร่างกายของนายน้อยที่ถูกขับไล่ออกากตระกูลเพราะเหตุผลที่แสนน่าอับอาย...
Novel
On Going

A Wild Last Boss Appeared! On Going

ในศักราชมิดการ์ดที่ 2800 ช่วงเวลานั้นได้มีจอมอหังการซึ่งมีความยิ่งใหญ่และขยายอำนาจการปกครองไปจนเกือบจะได้ครองใต้หล้า นามของเธอคือ รูฟัส・มาฟาล สตรีผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งถูกหวาดกลัวในนาม จอมอหังการปีกทมิฬ ตัวเธอนั้นแข็งแกร่งเกินไป รวดเร็วเกินไป และก็งดงามเกินไป...... ทว่าเธอก็ถูกเหล่าผู้กล้าที่ต่อต้านความโหดร้ายของเธอมาจัดการลงไป และแล้วความทะเยอทะยานของเธอก็มาถึงจุดสิ้นสุด ----ก็น่ะ มันควรจะเป็นบทที่ตัวเอกของพวกเราแต่งเอาไว้ให้กับตัวละครในเกมส์ของเขา ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่าง ในตอนนี้จู่ๆดันได้เข้ามาอยู่ในร่างของรูฟัสหลังจากที่ถูกจัดการลงไปแล้ว 200 ปี มาคอยติดตามตัวเอกของพวกเราซึ่งถูกรอบข้างตื่นกลัวกันโดยใช่เหตุและก็ถูกบูชากันอย่างเว่อร์โดยลูกน้องเก่าๆกันไปขณะที่เขา----ตอนนี้เป็นเธอ----เดินทางไปเที่ยวรอบโลกอย่างร่าเริงกันเถอะ
Manga
On Going

Vnet On Going

โลกอนาคตที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทแทนที่มนุษย์อย่างสมบูรณ์ ทำให้มนุษย์เกิดการสูญพันธ์ุอย่างเฉียบพลัน และยังถูกไล่ล่าจากมนุษย์รูปแบบใหม่หรือ "ไฮฮิวแมน" จนมนุษย์สูญพันธุ์ลงในที่สุด แต่โปรเจค วีเน็ต ที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยใครคนนึง เพื่อวัตถุประสงค์เดียวคือการรวบรวมเผ่าพันธุ์มนุษย์......
Doujin
Completed

My MCV and Doomsday On Going

วันโลกาวินาศ กำลังมาถึง... ไวรัสเก่าแก่ได้ถูกปลดปล่อยมาบนโลกและหลังจากนั้นโลกก็ไม่เหมือนเดิม ซอมบี้ สัตว์ป่าที่ดุร้ายและผู้คนที่กลายพันธุ์ เจียงหลี่ฉี ตื่นขึ้นมาในวันหนึ่งและพบกับเมล็ดแห่งดวงดาว ในความคิดของเขา เทคโนโลยีสีดำที่สามารถช่วยเขาได้ในหลายๆทาง และสิ่งที่สำคัญของมันก็ควบคู่กับการอัพเกรดยานพาหานะ! [อะไร? คุณคิดว่ามันคือรถเมล์คันเล็กๆที่ธรรมดางั้นหรือ? ผิดแล้ว มันคือ รถก่อสร้างเคลื่อนที่ได้ ( MCV ) มันมีประสิทธิภาพในการสังหารหมู่ซอมบี้และอะไรก็ตามที่ขวางทางเขา มันคืออาวุธที่ยอดเยี่ยมมากเลยละ!] ติดตามเจียงและรถของเขาในเส้นทางการเอาชีวิตรอด!
Novel
On Going

แมวน้อยต่างโลก ~เกิดใหม่ไปเป็นน้องแมว~ On Going

เมี๊ยว เมี๊ยว เมี๊ยว เมี๊ยว เมี๊ยว ~ ม๊าว~? เมี๊ยว! เมี๊ยว!
Novel
Completed

Dungeon Nursery On Going

โคอิซูมิ ทาคาชิ มนุษย์เงินเดือน ตายด้วยเปลืองกล้วย ถ้าเขาสามารถไปถึงน้ำพุแห่งเวทมนตร์บริสุทธิ์ซึ่งอยู่ที่ด้านล่างของคุกใต้ดิน ทเขาจะได้เข้าสวรรค์ แต่ที่ต้องพิชิตดันเจี้ยนโดยอัญเชิญมอนสเตอร์และมอนสเตอร์ตัวแรกของเขาคือ lvl 1 ก็อบลินหญิง
Manga
On Going

Seichou Cheat de Nandemo Dekiru you ni Natta ga, Mushoku dake wa Yamerarenai you desu On Going

ผมอิชิโนสุเกะ ผู้ที่ล้มเหลวในการขอสมัครงานมานับร้อยๆครั้ง. นอกจากนี้, ประวัติผมเองก็ยังคงถูกเขียนว่าเป็นคนตกงาน ไม่มีงานทำ. ในระหว่างทางที่ผมกำลังจะไปสอบสัมภาษณ์งาน, ผมก็มาลงเอยกับการโดนรถบรรทุกเสยจนทำให้ผมจากโลกนี้ไป. แต่ทว่า มีเทพธิดาที่มามอบพลังทำให้ผมได้ค่าประสบการณ์เร็วกว่าคนอื่น 400 เท่า ก่อนที่จะส่งผมมาบนโลกที่เหมือนกับเกมที่ผมเคยเล่นมา แต่ถึงยังไง ผมก็คงไม่เก่งขึ้นถ้าผมยังคงตกงานอยู่เหมือนแต่ก่อน ผมพยายามที่จะหางานทำ แต่ชะตากรรมเล่นตลกทำให้ผมยังคงตกงานเช่นเคยด้วยพลังของการโกงค่าประสบการณ์ และความสามารถในการตกงานคู่กันในโลกนี้ หนังสือบรรทึกการผจญภัย ที่มั่นใจได้เลยว่าทางบริษัทรับหางานจะตีหน้าว่าเป็นหนังสืออันตราย เริ่มต้นขึ้นแล้ว

หมายเหตุจากคนแปล ***harmful book = หนังสืออันตรายอันนี้หกมายถึง คนมาสมัครงานแต่ไม่มีประวัติเขาเลยไม่ค่อยไว้วางใจ harmful ในที่นี้น่าจะออกแนวผลเสียมากกว่าผลดีอาจทำให้เป็นผลเสียต่อ องกร/บริษัท
Manga
On Going

Isekai Elf no Dorei-chan เอลฟ์จ๋าทาสต่างโลก On Going

ชีวิตหลั่นล้าของนายท่านเจี๋ยมเจี้ยมสุด TUEEE กับทาสหูหมาและเอลฟ์อกกระดาน
Manga
On Going

Sevens 7 วิญญาณบรรพบุรุษ On Going

ไลลี่เป็นเด็กหนุ่มชั้นสูงและเขาก็เป็นทายาทคนเดียวที่จะต้องสืบทอดอาณาเขตของครอบครัวเขา จนกระทั่งเมื่อตอนที่เขาอายุ 10 ขวบพ่อแม่ของเขาเริ่มละเลยเขามากขึ้นเรื่อยๆและหันไปสนใจน้องสาวคนเล็กของเขา ซีเลส ในวันเกิดปีที่สิบห้าของเขา เขาได้รับการท้าทายการต่อสู้กันตัวต่อตัวจากน้องสาวของเขาเพื่อดูว่าใครจะเป็นผู้สืบทอดของครอบครัวและเขาก็ได้แพ้อย่างราบคาบ เขาถูกขับไล่ออกจากครอบครัวของเขา หลังจากนั้นเขาก็ได้รับการรักษาโดยครอบครัวกราวครีปเปอร์และได้รับสืบทอดมรดกจากปู่ของเขาเอง จากที่นั่นเขาได้เริ่มต้นการเดินทางอันไร้จุดหมายโดยมี โนเวม เพื่อนในวัยเด็กซึ่งเป็นอดีตคู่หมั้นของเขาได้เดินทางไปด้วยและยังมีอัญมณีที่เก็บความทรงจำของบุคลิกต่างๆเอาไว้รวมถึงมีความสามารถของบรรพบุรุษของเขาทั้งเจ็ดคนอีกด้วย
Novel
On Going

Saguri-chan tanken-tai On Going

เด็กสาวผู้ที่มีีร่างกายอ่อนแอนามว่า "ซากุริ" ทำไมให้เธอไม่สามารถออกไปเล่นได้เหมือนกับเด็กคนอื่นๆ แต่ทว่าก็มีเด็กชายคนหนึ่งมีนามว่า "สึมุ" ได้ไปเล่นกับเธอในช่วงวัยเด็ก แต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปกลับไปไม่ได้ไปเล่นกับเธออีก แต่โชคชะตาก็ทำให้ทั้ง 2 คนมาพบกันอีกครั้ง "เจอตัวแล้วล่ะ!" การสำรวจของซากุริจังได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
Manga
On Going

[นิยายแปล] ไปทำภารกิจเสี่ยงตายในหนังกันเถอะ On Going

ทำเควสเก็บเวลในเกมมันเชยไปแล้ว มาทำเควสเก็บเวลในหนังกันเถอะ เรื่องย่อ -->ชีหยานได้หลุดเข้ามาในหนังดัง เพื่อที่จะกลับไปในโลกก่อนหน้าของเขา เขาต้อง --- ท้าทาย HARRY POTTER , บัญชาการโจรสลัดจาก PIRATES OF THE CARIBBEAN , ปะทะกับหุ่นยนต์สุดแกร่งจาก THE TERMINATOR และผจญภัยในโลกของ THE MATRIX!....
Novel
On Going

Legend (Takano Masaharu) On Going

ซาเอกิ เรย์จิที่อาศัยอยู่ในเมืองชนบททางตะวันออกเฉียงเหนือเสียชีวิตในอุบัติเหตุในช่วงวันหยุดฤดูร้อน.....แต่ก่อนที่เขาจะรู้ว่ามันมีบอลแสงลึกลับอยู่ข้างหน้าดวงตาของเขา ในโลกสีขาวมีจอมเวทจากโลกคู่ขนานที่ส่งบอลแสงตามหาคนที่มีคุณสมบัติที่จะสืบทอดพลังเวทที่พวกเขาสร้างขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้สูญหาย เรย์จิยอมรับข้อเสนอที่มีชีวิตอยู่ในโลกคู่ขนานแอลจิน กับร่างกายใหม่และพลังเวทที่ทรงพลัง
Manga
On Going

Isekai Yururi Kikou On Going

『ผมต้องขอโทษจริงๆครับ』 เทพคนหนึ่งที่เผลอฆ่าผมไปโดยไม่ตั้งใจได้มาก้มกราบต่อหน้าผม คายาโนะ ทาคุมิแถมผมยังไม่สามารถไปเกิดใหม่ได้อีกด้วย แต่เขานั้นจะให้ผมไปใช้ชีวิตอยู่ในต่างโลกแทน เอางั้นก็ได้แฮะ แต่เทพคนนั้นก็ทำพลาดอีกแล้ว ดันส่งผมไปยังป่าที่อันตรายมากๆซะงั้นแล้วจะเอาไงดีล่ะทีนี้? แล้วผมก็ได้เจอเด็กๆที่หลงอยู่ในป่าแห่งนั้น ผมก็ดันปล่อยพวกเขาทิ้งไว้ไม่ได้ด้วยสิ ดังนั้นผมจะดูแลพวกเขาเอง
Manga
On Going

Miao Shou Xian Dan On Going

เส้นทางสู่การเป็นอมตะ ของสาวน้อยผู้มีพลังอันแปลกประหลาด....
Manga
On Going

The World Online On Going

ในปี 2195 โอหยางโชวถูกฆ่าตาย ภายในเกมส์ เมื่อเขาตื่นขึ้นมา เขาพบว่าเขาไม่ได้เกิดใหม่ที่โบสน์ แต่เขากลับมาในวันที่ 28 ธันวาคม 2189 นั่นคือ 3 วัน ก่อนเกมส์จะเริ่มต้นอย่างเป็นทางการ เขาตั้งสติ เขาเกิดใหม่หลังจากตายในอนาคตในอีก 5 ปีข้างหน้า เมื่อเขาได้ย้อนเวลากลับมา เขาพบว่าเขาได้เปรียบคนอื่นๆ เขามีข้อมูลที่คนอื่นๆไม่มี ข้อมูลกองกำลังที่ทรงอำนาจในเกมส์ ข้อมูลวิธีใช้ทรพยากรในเกมส์ ข้อมูลการพัฒนาดินแดน และข้อมูลอื่นๆ เขาเริ่มวางแผนว่าเขาจะทำเช่นไรต่อไป เพื่อตัวเขาและครอบครัวของเขา เขาได้วางแผนเป็นเจ้าโลก โอหยางโชวจะทำเช่นไร ติดตามได้ใน The World Online
Novel
On Going

[นิยายแปล] The Witcher : The Last Wish On Going

วิทเชอร์, เกราลท์แห่งริเวีย นักฆ่ารับจ้างผู้ใช้พลังมนตราตามล่าสัตว์ประหลาดที่เป็นภัยต่อโลก จนได้พบว่าสิ่งที่ดูชั่วร้ายไม่ได้เลวทรามเสมอไป และสิ่งที่งดงามก็ไม่ได้ดีไปเสียทุกครั้ง จุดเริ่มต้นของนิยายที่เป็นแรงบันดาลใจให้แก่เกมมหากาพย์ไตรภาค The Witcher
Novel
On Going

The Five Star Stories - ตำนานเบญจดารา On Going

มหาสงครามเบญจดารา ได้อุบัติขึ้นเมื่อ จักรพรรดิอามาเทราสึแห่งอาณาจักรกรี จากดาว เดลต้า เบลุน ทะเยอทะยานปราถนา ที่จะครอบครอง ดวงดาราทั้งหมดในหมู่ดาวโจ๊กเกอร์ทั้งห้าดวง สมเด็จพระจักรพรรดิจะสามารถเจริญรอยตามโชคชะตาที่ขีดเขียนขึ้นมาได้หรือไม่ในจักรวาลที่ทั้งโหดร้าย เต็มไปด้วยการทรยศหักหลัง มิตรภาพ เกียรติยศ และความมหัศจรรย์นานาประการแห่งนี้
Manga
On Going

[นิยายแปล] The Old Man Who Got A Second Round In Another World On Going

ทหารผ่านศึกที่เป็นนักผจญภัยเตรียมพร้อมสำหรับการเกษียณเมื่อศิษย์เก่าของเขากลับมาที่หมู่บ้าน ศิษย์ของเขาตั้งใจที่จะชวนชายแก่เข้าปาร์ตี้แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะว่าด้วยเหตุการณ์ ที่เคยเกิดขึ้นกับปาร์ตี้แรกของเขาทำให้ชายแก่ปฎิเสธคำขอไป แต่ว่าด้วยความใจอ่อนของเขาต่อความมุ่งมั่นในการเป็นนักผจญภัยของลูกศิษย์ ชายแก่จึงฝากความหวังในการจุดประกาย ความฝันของเขาที่ผ่านมานานแล้วในการเป็นนักผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่
Novel
On Going

Sekai Saikyou No Kouei: Meikyuukoku No Shinjin On Going

เรื่องราวของพนักงานหนุ่มออฟฟิส อาโตเบะ อาริฮิโตะ ผู้ซึ่งได้เกิดใหม่ในต่างโลก ที่มีชื่อว่าประเทศเขาวงกต ทุกคนต้องเลือกอาชีพและหาปาร์ตี้ไปสู้กับมอนสเตอร์ อาชีพ "แนวหลัง" ที่พระเอกเลือกจะสามารถปกป้องผู้อื่นได้หรือไม่ ติดตามได้ในมังงะที่สร้างจากเว็บนิยายซึ่งกำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้
Manga
On Going

Yuusha Dakedo, Maou Kara Sekai Wo Hanbun Moratte Uragiru Koto ni Shita On Going

เรื่องราว love-comedy ของผู้กล้ากับจอมมาร ใครมองหา action,drama ในเรื่องนี้ ไปเรื่องอื่นนะ
Novel
On Going

A Wild Last Boss Appeared! On Going

ศักราชที่ 2800 ตามปฏิทินมิดการ์ด มหาผู้ปกครองสูงสุดผู้หนึ่งได้ครองราชย์และแผ่ขยายอำนาจไปทั่วจนเกือบจะได้ครองโลกนี้ทั้งใบ นามของเธอคือ รูฟัส มาฟาล สตรีผู้ยิ่งใหญ่ผู้ถูกขนานนามว่า มหาผู้ปกครองปีกทมิฬ เธอทั้งแข็งแกร่ง ทั้งรวดเร็ว ทั้งมีรูปโฉมงดงามจนเกินไป… อย่างไรก็ตาม เธอได้ถูกปราบลงโดยกลุ่มผู้กล้าที่ลุกขึ้นต่อต้านความชั่วร้ายของเธอ และแล้วความทะเยอทะยานของเธอก็จบลง ---หรืออย่างน้อยเนื้อเรื่องตัวละครในเกมของตัวหลักเราก็เป็นอย่างนั้น ด้วยเหตุผลบางอย่างพระเอกของเราก็ได้มาอยู่ในร่างของตัวละครสาวของเขาในโลกสองร้อยปีหลังความพินาศของรูฟัส มาติดตามตัวเอกของเรากับความกลัวในเรื่องไม่เป็นเรื่องและการถูกบูชาโดยเหล่าข้าราชบริพารอย่างไม่ลืมหูลืมตาในการเดินทางที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานของเขา--ไม่สิ ของเธอกันเถอะ!
Manga
On Going

I Can Turn into a Fish เมื่อฉันกลายร่างเป็นปลา On Going

จากการเปลี่ยนเเปลงสู่โอกาส เพื่อที่จะทำให้ฝันเป็นจริง ชายหนุ่มธรรมดาๆ ได้รับระบบที่ทำให้เขากลายเป็น ปลาได้!
Novel
On Going

[นิยายแปล] มังกรพิชิตฟ้าออนไลน์ On Going

เย่เทียนเซี่ย ผู้เป็นเกมเมอร์ระดับท็อปได้ลองเล่นเกม VR แบบใหม่แห่งศตวรรษที่ 23 ที่มีชื่อว่า World of Fate เกมนี้มีอุปกรณ์เชื่อมต่อที่พกพาได้เหมือนเครื่องประดับ ซึ่งแต่ละแอคเค้าท์ผูกติดกับดีเอ็นเอของผู้เล่นและหากสร้างตัวละครแล้วก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้อีก แต่เมื่อเขาได้ลองสร้างตัวละครขึ้นมา ระบบดันเกิดความผิดพลาดทำให้เขาไม่มีอาชีพ เขาจึงต้องเริ่มต้นเกมเป็นโนวิส แล้วทำไมความผิดพลาดนี้มันจึงต้องมาเกิดกับเขาเพียงคนเดียวด้วยหล่ะ!!! ///// อุดหนุนเล่มที่2 และสนับสนุนผู้แปลได้ที่เว็บไซต์ของ สนพ. นะคะ ^_^ https://www.kawebook.com/story/view/368
Novel
On Going

[นิยายแปล] ม.ปลายปี1 ขอเป็นเจ้าปราสาท ณ ต่างโลก On Going

ด้วยแผนที่เก่าๆเป็นเหตุที่ทำให้นักเรียนม.ปลายปี1อย่างคิโยคาว่า ฮิโรโตะถูกดึงมายังดินแดนที่เต็มไปด้วยเรื่องแปลกประหลาด เขาถูกเจ้าของปราสาทจอมหยิ่งสั่งให้ปราบแวมไพร์ที่อยู่ในปราสาท โชคดีที่เขาบังเอิญได้หญิงสาวจากเผ่ามัมมี่ที่สนิทกันช่วยจับผีดูดเลือด แต่แล้วเขาก็โดนเจ้าของปราสาทใส่ร้าย ด้วยความกล้าหาญและความใจกว้าง เขามีจุดมุ่งหมายใหม่ที่จะเป็นเจ้าของปราสาท ,เรื่องราวแฟนตาซีที่ถูกดึงมายังโลกใบใหม่ก็ได้เริ่มขึ้น ////// อุดหนุนถึงเล่มที่1 และสนับสนุนผู้แปลได้ที่เว็บไซต์ของ สนพ. นะคะ ^_^ https://www.kawebook.com/story/view/398
Novel
On Going

(นิยายแปล) เกิดใหม่เป็นลูกสาวผู้กล้า Eiyuu no Musume to Shite Umarekawatta Eiyuu wa Futatabi Eiyuu o Mezasu On Going

ผู้กล้าที่เกิดใหม่เป็นลูกสาวของผู้กล้าที่ตั้งเป้าจะเป็นผู้กล้าอีกครั้ง เรทหนึ่งในหกคนที่ถูกเรียกว่าผู้กล้า ที่ตกอยู่ในสภาวะเลวร้ายได้ต่อสู้กับเทพมารเพียงคนเดียว ผลลัพธ์คือเสมอกันและเสียชีวิตลง หลังได้รับคำชี้แนะของพระเจ้าที่ดูน่าสงสัย ตอนที่เขาลืมตาตื่นขึ้นขึ้นมาอีกครั้ง เขาได้เกิดใหม่เป็นทารกอีกครั้งนึง มิหนำซ้ำยังอยู่ในฐานะลูกสาวของอดีตพวกพ้องด้วย เพื่อฟื้นพลังกลับไปเป็นดั่งเดิม เพื่อไปถึงเป้าหมายที่อยู่ไกลยิ่งขึ้นไปอีกที่เล็งเอาไว้ ชีวิตอันยากลำบากขอนิโคล=เรทได้เปิดฉากแล้ว
Novel
On Going

[นิยายแปล] สดุดีมหาราชา On Going

ชายหนุ่มผู้เป็นนักศึกษาธรรมดาคนหนึ่งได้มาอยู่ในร่างของราชา บนดินแดนต่างโลก ...แต่ทว่าทุกคนกลับตราหน้าราชาผู้นี้ว่าเป็น "ราชาขยะ" อย่างไรก็ตาม เขาพบว่าตน ครอบครองความสามารถพิเศษ ที่ทำให้เข้าไปในโลกของเกม Diablo และใช้สกิลจากโลกนั้น พัฒนาความสามารถของร่างที่เป็นราชาได้อีกด้วย จากราชาขยะในสายตาผู้คน กลับกลายเป็นราชาผู้ยิ่งใหญ่ ที่ผู้คนต่างสรรเสริญในชั่วข้ามคืน พบเรื่องราวของการเป็นราชาผู้ยิ่งใหญ่! ได้ในเรื่อง "สดุดีมหาราชา" ////// อุดหนุนถึงเล่มที่10 และสนับสนุนผู้แปลได้ที่เว็บไซต์ของ สนพ. นะคะ ^_^ https://www.kawebook.com/story/view/121
Novel
On Going

[นิยายแปล] หมื่นอสูรก้มกราบ On Going

ศาสตร์สยบฟ้า เคล็ดวิชาที่ทำให้ผู้ฝึกฝนเพิ่มพลังทางร่างกายโดยใช้ระยะเวลาอันสั้น เพียงแต่ต้องดื่มโลหิตอสูรเท่านั้น ทว่าในความเป็นจริงมิมีผู้ใดกล้าดื่มโลหิตอสูรโดยตรง เพราะอานุภาพนั้นร้ายแรงเกินกว่าร่างกายมนุษย์จะรับไหว แต่ด้วยเหตุไม่คาดคิดเต้าหลิงได้ดื่มโลหิตอสูรลงไป ทำให้เขาซึ่งใครต่างก็รู้จักในฐานะเทพแห่งการนอน และต่างดูถูกพลังอันต้อยต่ำของเขากลายมาเป็นบุคคลที่ทุกคนต้องตกตะลึง /////// อุดหนุนเล่มที่1 และสนับสนุนผู้แปลได้ที่เว็บไซต์ของ สนพ. นะคะ ^_^ https://www.kawebook.com/story/view/399
Novel
On Going

[นิยายแปล] ตำนานราชามังกร On Going

เมื่อศาสตร์แห่งพลังวิญญาณก้าวหน้าขึ้น ผู้คนบนแผ่นดินโต้วหลัวได้พิชิตมหาสมุทร และค้นพบแผ่นดินใหญ่อีกสองแห่ง อสูรวิญญาณก็ใกล้ถึงคราวดับสูญจากการไล่ล่าของมนุษย์ที่เป็นผู้ใช้ภูต ในตอนนี้เอง จ้าวแห่งอสูรวิญญาณที่หลับไหลมาช้านานก็ได้ตื่นขึ้น ณ สถานที่บริสุทธิ์แห่งสุดท้ายในป่าลึกซิงโต้ว เขาจะนำพาเหล่าอสูรวิญญาณที่เหลือรอดเพื่อมาล้างแค้นเผ่าพันธุ์มนุษย์! ถังหวู่หลิน เด็กหนุ่มที่ได้ตั้งปณิธานไว้ว่า จะเป็นผู้ใช้ภูตที่ยิ่งใหญ่ แต่ทว่า เมื่อดวงจิตภูตของเขาตื่นขึ้น สิ่งนั้นกลับเป็น... เหล่าผู้มีพรสวรรค์เป็นเลิศในโลกหล้า ที่ได้เข้าร่วมสงครามแห่งราชามังกร ตำนานราชามังกรของพวกเรา ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ณ บัดนี้ ////// อุดหนุนถึงเล่มที่4 และสนับสนุนผู้แปลได้ที่เว็บไซต์ของ สนพ. นะคะ ^_^ https://www.kawebook.com/story/view/259
Novel
On Going

[นิยายแปล] จ้าวศัสตราเทวะ On Going

เกมเมอร์คนหนึ่งได้รับตำราทักษะระดับสูงที่ชื่อ‘อัพเกรดไอเทม’ในเกมออนไลน์ที่ฮิตที่สุด แต่ระบบเกิดผิดพลาดทำให้วิญญาณหลุดไปต่างโลก ธรรมดาคงต้องเกิดใหม่ไปเป็นยอดคนด้วยความรู้เหนือกว่าคนอื่น แต่คราวนี้ไม่ใช่ เขาตายตั้งแต่แรกเหลือเพียงเศษเสี้ยววิญญาณและตำราทักษะที่หลุดไปต่างมิติ และหลอมรวมกับชายหนุ่มธรรมดาคนหนึ่งที่ชื่อ ไป๋หยุนเฟย ที่นี่คือแผ่นดินที่กว้างใหญ่นามว่าแผ่นดินเทียนหุน ที่ซึ่งมีมนุษย์อยู่อาศัยมากมายถึงขั้นไม่อาจนับได้ ในจำนวนนี้มีผู้คนกลุ่มหนึ่งที่สามารถฝึกปรือพลังแห่งวิญญาณของตน เพื่อใช้เสริมพลังร่างกายของตน ควบคุมพลังธาตุธรรมชาติ หรือแม้กระทั่งควบคุมวิญญาณผู้อื่นด้วยพลังนี้! คนที่มีพลังอันเหนือล้ำเหล่านี้เรียกกันว่า --- ผู้ฝึกปรือวิญญาณ มาร่วมเป็นพยานว่าเศษเสี้ยววิญญาณของนักเดินทางข้ามมิติที่เสียชีวิตไปแล้วกับตำราทักษะที่หลุดรอดจากกฎเกณฑ์ของโลกแห่งนี้จะช่วยให้ไป๋หยุนเฟยกลายเป็นผู้ฝึกปรือวิญญาณและช่างประดิษฐ์ที่เป็นตำนานเล่าขานต่อไปอย่างไร! ////// อุดหนุนถึงเล่มที่9 และสนับสนุนผู้แปลได้ที่เว็บไซต์ของ สนพ. นะครับ ^_^ https://www.kawebook.com/story/view/222
Novel
On Going

[นิยายแปล] อสูรพลิกฟ้า ( Against the Gods ) On Going

ทุกคนต่างตามล่าเขาซึ่งเป็นผู้ครอบครองของวิเศษ เขาจึงกลืนมันแล้วกระโดดหน้าผาจบชีวิตเพื่อไม่ให้ใครได้มันไป หลังจากนั้นเขาพบว่าได้มาอยู่ในร่างชายหนุ่มที่มีชื่อเดียวกับเขาในอีกโลก โดยมีความทรงจำของทั้งสองชาติภพ อีกทั้งของวิเศษชิ้นนั้นยังติดตัวเขามาด้วย ทว่าในร่างใหม่นี้เขาเป็นเพียงคนชีพจรพิการที่สู้ไม่ได้แม้แต่เด็กสิบขวบ แต่กลับมีวาสนาทางนารีคอยช่วยเหลือและโชคชะตาที่แปลกประหลาดทำให้เขาได้ครอบครองพลังอำนาจที่สามารถพลิกฟ้าสะเทือนดิน ////// อุดหนุนถึงเล่มที่38 และสนับสนุนผู้แปลได้ที่เว็บไซต์ของ สนพ. นะคะ ^_^ https://www.kawebook.com/story/view/70
Novel
On Going

[นิยายแปล] ราชาอาชาไนยกับวาลคิรีแห่งพันธสัญญา ( Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria ) On Going

ซูโอ ยูโตะ เด็กหนุ่มจากโลกปัจจุบันได้หลงเข้าไปสู่ อิกดราชิล โลกที่กำลังตกอยู่ในภาวะสงคราม โลกที่ถูกแบ่งเป็นหลายฝ่ายหลายตระกูล เข้าห้ำหั่นกันเพื่อแย่งชิงความเป็นใหญ่ ยูโตะที่มีอายุเพียง 16 ปี กลับต้องมาใช้ความรู้ทางด้านการรบจากโลกของเขาที่มีเพียงน้อยนิดมาเป็นอาวุธในการนำทัพทหารนับพันเข้าชิงชัยบนโลกที่ปลาใหญ่กินปลาเล็กแห่งนี้ เด็กหนุ่มที่ได้กลายมาเป็นราชาบนโลกใบใหม่ จะต้องต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับเหล่านักรบสาวสวยแห่งพันธสัญญาที่สาบานจะจงรักภักดีต่อเขาด้วยใจจริง เรื่องราวสงครามแฟนตาซีที่สนุกสะใจได้เปิดฉากขึ้นแล้ว!!! ////// อุดหนุนเล่มที่1 และสนับสนุนผู้แปลได้ที่เว็บไซต์ของ สนพ. นะคะ ^_^ https://www.kawebook.com/story/view/136
Novel
On Going

[นิยายแปล] ก็แค่ตาลุงธรรมดาๆ คนหนึ่งที่บังเอิญได้รับพรจากพระเจ้าแล้วถูกส่งไปยังต่างโลก On Going

มันเป็นแค่เรื่องราวของตาลุงคนหนึ่ง ที่บังเอิ๊ญบังเอิญได้ไปต่างโลกเท่านั้น ตาลุงธรรมดาอย่างผมนั้น อยู่มาวันหนึ่งก็ถูกพระเจ้าส่งไปยังต่างโลกด้วยอารมณ์อะไรของเขาก็ไม่ทราบได้-- แต่ว่าเรื่องแค่นี้จิ๊บจ๊อยมาก ด้วยความสามารถในการต่อรองขั้นเทพที่ผ่านการเคี่ยวเข็ญจากการทำงานในชีวิตจริงมา จึงทำให้ผมได้รับพลังสุดโกงจากพระเจ้ามาเป็นที่เรียบร้อย และด้วยคาถาเคลื่อนย้ายที่ได้รับมานั้น จึงทำให้ผมสามารถเดินทางไปกลับโลกต่างมิติกับบ้านของตัวเองที่ย่านคินชิโจได้ดั่งใจนึกคิด สามารถไปเลือกซื้อของที่ศูนย์รวมของตกแต่งบ้านเพื่อใช้ในการออกผจญภัยได้อีกด้วย การพานพบที่หลากหลายในโลกต่างมิติ ไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้หญิงแสนสดใส "ลิเลียจัง" หรือสาวน้อยผู้มีพลังในการรักษา "คุณโรซามี่" นั้น ได้ทำให้วันลาพักร้อนของผมเติมเต็มไปด้วยสีสันอย่างมากมาย ///// อุดหนุนถึงเล่มที่2 และสนับสนุนผู้แปลได้ที่เว็บไซต์ของ สนพ. นะคะ ^_^ https://www.kawebook.com/story/view/206
Novel
On Going

[นิยายแปล] ตำนานวิญญาณแฟนซี ( Seirei Gensou Ki ) On Going

ริโอะเด็กกำพร้าที่อาศัยอยู่ในสลัม เมื่ออายุได้ 7 ขวบเขาระลึกได้ว่าตัวเองเคยเป็นนักศึกษาที่ประเทศญี่ปุ่นชื่อ “ฮารุโตะ อามะคาวะ” และได้รู้ว่าเขาเกิดใหม่ในโลกแห่งดาบและเวทย์มนต์ ในระหว่างที่กำลังสับสนอยู่นั้น ริโอะก็ใช้พลังพิเศษที่ได้มาพร้อมกับความทรงจำในอดีตช่วยในการไขคดีลักพาตัวเด็กผู้หญิง จนได้รับความดีความชอบถูกพิจารณาให้เข้าเรียนในโรงเรียนชั้นนำของอาณาจักรที่มีแต่พวกลูกขุนนาง! ///// อุดหนุนถึงเล่มที่3 และสนับสนุนผู้แปลได้ที่เว็บไซต์ของ สนพ. นะคะ ^_^ https://www.kawebook.com/story/view/137
Novel
On Going

[นิยายแปล] ชีวิตอันแสนรื่นรมย์ของผู้กล้านอกระบบ On Going

โอซาวะ อาคาสึกิ เด็กหนุ่มซึ่งถูกเรียกตัวไปยัง ‘อเลย์ซาร์ด’ โลกต่างมิติที่มีการใช้ดาบและเวทมนตร์ ในฐานะผู้กล้า เขาได้โค่นล้มจอมมารและช่วยกอบกู้โลกเอาไว้ เมื่อหมดหน้าที่ในอเลย์ซาร์ด เขาเดินทางกลับโลกเดิมที่แสนคิดถึงพร้อมกับจุดมุ่งหมายบางอย่างในใจ แต่ในการเดินทางครั้งนั้น เขาแอบพามิวลูกสาวสุดที่รักของจอมมารที่ตัวเองเป็นคนโค่นกลับมาด้วย! หลังจากนั้น อาคาสึกิกับมิวต้องไปเข้าโรงเรียนที่ดูแลโดย ‘บาเบล’ สถาบันการศึกษาระหว่างประเทศซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อคุ้มครองบรรดาผู้ที่เดินทางกลับจากโลกต่างมิติ ที่นั่นมีอะไรรอให้พวกเขาไปพบเจอและเป้าหมายที่อาคาสึกิจะใช้พลังซึ่งได้รับมาจากโลกต่างมิติต่อสู้เพื่อไปให้ถึงนั้น คืออะไร!? เกมใหม่ที่ยากขึ้นของผู้กล้าที่มีปมซับซ้อนซ่อนเงื่อนเริ่มต้นขึ้นแล้ว! ////// อุดหนุนถึงเล่มที่2 และสนับสนุนผู้แปลได้ที่เว็บไซต์ของ สนพ. นะคะ ^_^ https://www.kawebook.com/story/view/138
Novel
On Going

Wanwan Monogatari ~Kanemochi no Inu n shite to wa Itta ga, Fenrir ni shiro to wa Itte nee!~ On Going

พนักงานชายคนหนึ่งทำงานหนักจนเกินไปและเสียชีวิตลงระหว่างทำงาน ความปราถนาก่อนตายของเขาคืออยากจะไปเกิดใหม่เป็นสุนัขของพวกเศรษฐี แต่เทพธิดาได้บันดาลให้กลายเป็นความจริงขึ้นมา และเขาไม่ได้เกิดใหม่เป็นสุนัขธรรมดาๆซะด้วย! มาติดตามการใช้ชีวิตอย่างขี้เกียจไปวันๆในฐานะสัตว์เลี้ยงของเขากันเถอะ!
Manga
On Going

JIMINA KEN SEI WA SORE DEMO SAIKYOUDESU On Going

พระเจ้าเผลอฆ่าพระเอกด้วยความเข้าใจผิด แต่พระเจ้าต้องการขอโทษพระเอกโดยการส่งพระเอกไปโลกใหม่ พระเอกจึงขอพระเจ้าว่า อยากเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุด แต่พระเอกก็ได้ตระหนักว่านี่อาจเป็นการตัดสินใจที่แย่ที่สุดของเขาก็ได้~~
Manga
On Going

LUNA The New Demonlord On Going

ลูน่านักผจญภัยธรรมดาที่บังเอิญต้องเสียชีวิตลง ได้เกิดใหม่เป็นจอมมารและได้พบกับพี่สาวของตนโซระ ซึ่งเป็นผู้กล้าที่เคยปราบจอมมารมาก่อน โซระจึงได้ชวนลูน่าให้กลับมาผจญภัยด้วยกันอีกครั้งเพื่อเติมเต็มความฝันและสัญญาที่เคยให้กันไว้ การผจญภัยของสองพี่น้องผู้กล้าและจอมมารจึงได้เริ่มต้นขึ้น
Manga
On Going

ISEKAI NI TENSEI SHITARA ZENRA NI SARETA On Going

ผลงานจากผู้วาดโดจิน 18+ เรื่องราวของชายคนหนึ่งไปต่างโลกแบบโป๊ๆ
Manga
On Going

Handyman Saitou in Another World On Going

บันทึกประจำวันของ ไซโต้ นักรับจ้างสารพัดถูกส่งมาต่างโลก กับการหาความสุขในชีวิตใหม่ของเขา
Manga
On Going

Cheat Kusushi no Slow Life: Isekai ni Tsukurou Drugstore On Going

อยู่ดีๆก็โดนโลลิจับกดที่ต่างโลกซะงั้น!!
Manga
On Going

Isekai Demo Bunan ni Ikitai Shoukougun On Going

ความเข้าใจนั้นแข็งแกร่งเสียยิ่งกว่าดาบ เวทมนต์หรือแม้แต่อาวุธใดๆ และนี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มผู้อยากมีชีวิตอันแสนสงบสุข "ชั้นมาที่โลกอื่นงั้นเรอะ" ชายหนุ่มผู้นั้นก็ลืมตาตื่นขึ้นท่ามกลางสรรพสิ่งต่างๆเช่น พืช สัตว์ที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน พอเขาเข้าไปลึกเรื่อยๆเขากลับพบเรื่องบรรลัยบัดซบเช่นการต้องหลบเลี่ยงสไลม์ยักษ์หรือแม่กระทั่งโจรภูเขา แต่พอเข้าเมืองดันถูกสงสัยซะได้และโดนจับเข้าคุกเส็งเครงอีกซะงั้น แต่เรื่องมันไม่จบเท่านั้นหรอกน้าา หลังจากนั้นชั้นก็ถูกอัศวินหญิงอิเลียสจับตัวไปสอบสวนและพอชั้นพูดถึงโจรที่ชั้นเห็นในเขานั่น เขาก็เห็นท่าทีที่เคร่งเครียดของอิเลียส ความต้องการของชั้น เช่น ผู้กล้า หรือ สร้างฮาเร็ม หึ สิ่งที่ชั้นต้องการจริงๆน่ะคือ การใช้ชีวิตสงบสุขตะหากละโว้ยยย
Manga
On Going

Manuke FPS On Going

ตัวเอกผู้เล่นเกม VRMMOFPS ที่ตกลงจากแผนที่ในขณะที่เล่นเกมในโหมด PvE และจบลงด้วยการถูกส่งไปยังต่างโลกโลกแห่งจินตนาการพร้อมด้วยระบบ FPS ของเขา
Novel
On Going

บันทึกแผนการสร้างเมืองในต่างโลกของราชานักอัญเชิญ On Going

“จงฟังและปลาบปลื้มในอารยธรรมแห่งราชา !” ว่าที่ร้อยตรีเมธา ชัยอนิรุทธิ์ ชายหนุ่มวัย 25 ปี เบื้องหน้าคือมนุษย์เงินเดือนทั่วๆ ไป เมื่อต้องมาประสบกับอุบัติเหตุเครื่องบินตก ในขณะที่ชีวิตอยู่ในความเป็นความตายนั้น “บางอย่าง” ได้ติดต่อกับเขาก่อให้เกิดพลังที่สามารถอัญเชิญสิ่งของและสถานที่มายังต่างโลกได้วันละ 1 ครั้ง ไม่ว่าพลังนั้นจะส่งผลลัพธ์เกิดขึ้นที่ตามมาอะไรบ้างก็ตาม
Novel
On Going

Ore to Kawazu-san no Isekai Hourouki On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่อยู่ๆก็ถูกลากมาอีกโลก และเขาก็ได้รู้ตัวว่าเขานั้นมีพลังอันยิ่งใหญ่........
Manga
On Going

Isekai no Meikyuu Toshi de Chiyu Mahoutsukai Yattemasu On Going

ค่ารักษา จะ...จ่ายด้วยร่างกายหรอ!? เรื่องราวฮาเร็มในโลกแฟนตาซีของหื่นเลอร์
Manga
On Going

Maou desu. Onna Yuusha no Hahaoya to Saikon Shita no de, Onna Yuusha ga Giri no Musume ni Narimashita On Going

-เป็นจอมมารพ่อหม้าย มันก็น่าเบื่ออยู่นะ- -วันนี้มีผู้กล้าสาวมาบุก- -หน้าเหมือนใครไม่เหมือน ดันเหมือนเมียที่ตายไปแล้วเมื่อ 300ปีที่แล้วอีก...- -เอาวะ ไม่อยากฆ่า เดี๋ยวอัดให้สลบแล้วพาไปส่งบ้านดีกว่า-....และแล้วความชิบหายทั้งหลายจึงเริ่มขึ้น
Manga
On Going

ไร้อาชีพสั่งตาย Sokushi Cheat ga Saikyou Sugite, Isekai no Yatsura ga Marude Aite ni Naranai n desu ga On Going

ทาคาโต้ โยกิริ ที่กำลังหลับอยู่ได้ตื่นขึ้นมาจากการปลุกของ ดันโนอุระ โทโมะจิกะ แล้วพบว่าพวกเขากำลังถูกมังกรโจมตีอยู่ หลังจากถูกหน้าอกแนบแขน พลังสุดโกงของเขาก็ตื่นขึ้นนนนน
Manga
On Going

Shinka no mi On Going

ห้องเรียนแห่งหนึ่งที่มีทั้งไอดอลและหนุ่มสาวหน้าตาดีได้ถูกเทเลพอร์ทไปยังต่างโลก แต่ทว่ามีชายคนเดียวในห้องที่ทั้งอ้วน หน้าตาน่าเกลียด แถมกลิ่นยัง... หลังจากนั้นเขาก็ผลัดหลงกับเพื่อนๆและเจอผู้หญิงชื่อซาเรีย ดังนั้นพวกเขาจึงเริ่มต้นการเดินทางของเขาทั้งสอง(?)
Manga
On Going

Injustice God Among Us Year Three On Going

ทั่วทั้งใลกได้รับผลกระทบจากกฎระเบียบใหม่ของซุปเปอร์แมน โลกกำลังเปลี่ยนไป เผด็จการกำลังล่มสลาย สงครามยุติลง แต่กฎระเบียบใหม่นี้มีเสรีภาพเป็นราคา ตอนนี้ แบทแมนได้พวกพ้องใหม่ที่จะมาขัดขวางระบอบของซุปเปอร์แมน - และ จอห์น คอนแสตนติน ก็พร้อมจะปลดปล่อยความวุ่นวายแล้ว
Manga
On Going

Benriya Saitou san, Isekai ni Iku (Handyman Saitou in Another World) On Going

ไซโต้นักรับจ้างธรรมดาๆ ได้ถูกส่งไปยังต่างโลก ที่ที่ความสามารถของเขาเป็นประโยชน์อย่างมาก และนั่นเองที่ทำให้เขาเข้าใจถึงการเป็นที่ยอมรับจากคนอื่นๆ
Manga
On Going

Touhou dj : Touhou Adventure On Going

เมื่อเกนโซเคียวกลายเป็นโลก RPG ความหรรษาจึงบังเกิด
Manga
Completed

[GT-แปล]Shiniki no Campione On Going

ฮาเร็มพิฆาตเทพ 2
Novel
On Going

Level 1 with S-rank Drop Rate is the Strongest On Going

ซาโต้ เรียวตะ ชายผู้จู่ๆก็โผล่ไปในที่ๆไม่รู้จักโดยการดรอปจากสไลม์และเขาก็ได้เจอกับ เอมิลี่ บราวน์ หญิงสาวที่จัดการสไลม์
Manga
On Going

Nihonkoku Shoukan On Going

อัญเชิญไปคนเดียวรึเก่าไป อัญเชิญทั้งห้องเรียนรึซำ้ซากพบกับมิติใหม่อัญเชิญไปทั้งประเทศ!จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อประเทศญี่ปุ่นถูกย้ายไปต่างโลกทั้งประเทศ!!!
Manga
On Going

[นิยายแปล] วันโลกาวินาศของมารดาปีศาจ On Going

เธอดวงตามืดบอดไปหลงรักชายที่ไม่คู่ควรได้รับความรักของเธอเอาเสียเลย แต่สิ่งที่ได้ตอบแทนกลับมาคือถูกเขานอกใจไปเป็นชู้กับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งทำร้ายเธออย่างโหดเหี้ยม วันสิ้นสุดของโลกได้มาถึง หยาดฝนสีโลหิตพร่างพรมลงมาจากท้องฟ้า เธอฟื้นขึ้นมาในห้องเก็บศพและให้กำเนิดปีศาจน้อย หนี้แค้นครั้งนี้ เธอจะต้องส่งคืนหญิงร้ายชายเลวคู่นั้นให้จงได้!
Novel
On Going

Rockman 11 ロックマン11 On Going

เรื่องราวเริ่มต้นในปี 200x ในโลกอนาคตอันแสนไกล โลกที่มนุษย์ และหุ่นยนต์ได้อาศัยร่วมกันอย่างมีความสุข “ดร.โทมัส C ไรท์” และ “ดร.อัลเบิร์ต W ไวลี่” สองนักวิทยาศาสตร์เพื่อนรัก ก็ได้คิดค้นหุ่นยนต์เพื่อใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆ แต่ทว่า ดร.ไวลี่ มักจะถูกคนอื่นว่าเป็นอันดับสอง หรือเป็นรองดร.ไรท์อยู่เสมอ ทั้งเรื่องเรียน เรื่องการงาน หรือรางวัลต่างๆ แล้วดร.ไวลี่จึงถูกขนานนามว่า “ที่สองตลอดกาล” จึงเกิดความอิจฉาภายในใจขึ้นมา แต่ก็เขาไม่แสดงออกมา ทั้งสองยังคงเป็นเพื่อนกันเสมอมา… จนกระทั่งวันหนึ่ง เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ ทั้งสองต้องแยกทางกันไป แล้วต่อมาในปี 20xx ด็อกเตอร์ไวลี่ก็ได้วางแผนคิดจะครอบตรองโลก เพื่อแสดงให้โลกเห็นว่าตัวเองนั้นเก่งกาจแค่ไหน แต่แล้วก็แผนการก็พังมาเป็น10กว่ารอบ(รวมพวกภาคพิเศษ) ด้วยฝีมือของหุ่นเบ๊ทำความสะอาดที่ถูกดัดแปลงให้เป็นหุ่นสำหรับการต่อสู้ ซึ่งร็อคแมนเป็นหุ่นที่ถูกด็อกเตอร์ไรท์สร้างขึ้นมาและภายหลังถูกดัดแปลงให้กลายเป็นหุ่นสำหรับต่อสู้ แต่ในคราวนี้ ดร.ไวลี่ นั้นได้ทำการจัยต้องห้ามสำเร็จเรียบร้อยแล้ว และเขาได้ดัดแปลงหุ่นยนต์8ตนเพื่อทำการครองโลกอีกครั้ง แผนการครองโลกของดร.ไวลี
Manga
On Going

changeling the lost- osaka no maigotachi On Going

นี่เป็นเรื่องราวของการหลงทาง และการพยายามเอาความเป็นมนุษย์กลับคืนมา หนุ่มสาวชาวโอซาก้าสี่คนถูกสิ่งมีชีวิตบางอย่างที่นอกเหนือความเข้าใจจับตัวไป และยัดเยียดบทบาทแปลกประหลาดให้ ถึงแม้จะถูกทรมาณ ถึงแม้จะถูกเปลี่ยนแปลงไป แต่พวกเขาไม่เคยลืมชีวิตที่ตนเคยมี ดังนั้น เมื่อสบโอกาส พวกเขาจึงหาหนทางกลับบ้าน ................................................................ (project นิยายบันทึกเรื่อง tabletop RPG ที่เล่นกันจริงค่ะ)
Novel
On Going

Evil-like Duke household ดยุคมุ้งมิ้งและครอบครัว On Going

เรื่องย่อ อาโซเลียต คือชื่อของราชอาณาจักรที่มีตัวตันอยู่คู่ไปกับ เวทมนตร์และมอนสเตอร์ ภายในราชอาณาจักรนั้น มีข่าวลือเกี่ยวกับดยุคและคนในตระกูลของเขา มีทั้ง “ชายผู้ที่ชักใยอาณาจักรอยู่หลังม่าน” ”เธอผู้ซึงมีความงามนิจนิรันดร์ด้วยการทำสัญญากับปีศาจร้าย” ”เขาผู้ก่อตั้งองค์กรลับที่ชั่วช้า” ”หญิงสาวผู้กวัดแกว่งดาบมารที่สะบั้นได้แม้แต่วิญญาณ” แม้ว่าเหล่าประชาชนจะไร้ซึ่งความสนใจและเลือกที่จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมืองการปกครอง แต่ข่าวลือเหล่านั้นก็ยังเป็นที่โจษจั่นขวัญผวาแก่พวกเขา อย่างไรก็ตาม ข่าวลือเหล่านั้นก็ไม่ได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นความจริงหรือเปล่า ก็จริงอยู่ที่รูปร่างหน้าตาของครอบครัวดยุคจะเป็นที่น่าสงสัย แต่ในความจริงแล้วครอบครัว แรคคอร์สก็เป็นเพียงครอบครัวสุขสันต์อบอุ่นทั่วไปดีๆนี่เอง
Novel
On Going

Maou ni Nattanode, Dungeon Tsukutte Jingai Musume to Honobono Suru On Going

อยู่มาวันหนึ่ง ผมตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองได้กลายเป็นจอมมารไปซะแล้ว มีความรับผิดชอบที่ต้องปกป้องดันเจี้ยน จากโลกที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ สัตว์ประหลาดที่เดินเพ่นพ่านเต็มไปหมด เพื่อใช้ชีวิตรอดต่อไปวันๆ นั้นเป็นสิ่งที่ผมเคยคิดไว้อ่ะนะ
Novel
On Going

[นิยายแปล] บ้านสกุลหลินมีปฐมเทพหญิง On Going

เธอทำทุกอย่างเพื่อผู้ชายคนนั้นได้มาโดยตลอด แม้กระทั่งอ้อนวอนให้เพื่อนของเธอช่วยให้เขาได้มีงานทำ แต่แล้วเขาก็กลับทิ้งเธอไปเพื่อคบกับลูกสาวของเจ้าของกิจการ หลินลั่วหรานยิ่งคิดยิ่งแค้นใจ แต่ก็ต้องบากหน้าไปพบเขาอีกครั้งเพื่อทวงสร้อยข้อมืออันเป็นมรดกสืบทอดจากตระกูล เธอได้รับมันกลับมาพร้อมกลับคำดูถูกถากถาง เธอจิกนิ้วลงที่มือของตัวเองด้วยความคับแค้น เลือดสีลดไหลลงมาโดยที่เธอไม่ทันได้รู้ตัว ไข่มุกเม็ดน้อยบนสร้อยข้อมือดูดซับเลือดของเธอเข้าไป เมื่อได้รับพลัง มันก็เปล่งแสงสว่างจ้าขึ้นมา เมื่อหลินลั่วหรานลืมตารู้สึกตัวขึ้นมาอีกครั้ง เธอก็พบว่าตนเองได้เข้ามาอยู่ในสถานที่ที่ไม่คุ้นตาเอาเสียเลย...
Novel
On Going

Onna Kishi-san, Jusco Ikou yo On Going

กาลครั้งหนึ่งในเมืองเล็ก ๆ ของ ฮิรายะ จังหวัดนะงะโนะ (Nakano Prefecture) อาศัยอยู่ในโรงเรียนมัธยมแห่งนี้คือ เซตะ รินิชิโระ ในคืนหนึ่งพายุเขาสะดุดกับเจ้าหญิง เพอลิลลี่ฟา และหญิงอัศวิน ครอเซน่า (วาลคิรี) ที่ทำหน้าที่เธอ ทรุดตัวลงกลางทุ่งนา ทั้งคู่หนีจากการใช้เวทมนตร์ Gate จากประเทศของตนซึ่งตกลงไปกับการโจมตีของกองทัพออร์ค ตอนนี้พวกเขาตัดสินใจที่จะจัดตั้งรัฐบาลที่ถูกเนรเทศออกจากบ้าน รินิชิโระ ระหว่างสโตคเกอร์ของเพื่อนที่รักในวัยเด็ก,Polilyfa และความหลงใหลใน Krauzera ที่เทคโนโลยีและวัฒนธรรมสมัยใหม่ของญี่ปุ่นและภาพยนตร์เรื่อง ริชิโนเนียม ที่มีความหนาแน่นสูงหนังตลกเรื่อง Slapstick ที่ทำให้วัฒนธรรมโอตาคุอยู่ในชนบทชนบทของนากาโน่จะเริ่มขึ้น!
Manga
On Going

Ten Thousand Paths to Becoming a God On Going

เก้าภูมิภาคต่อสู้เพื่อการควบคุมของโลกและหนึ่งยิงกำหนดทุกอย่าง! ชาวบ้านที่มีความปรารถนาที่จะเริ่มต้นชีวิตที่เข้มแข็งขึ้นในเส้นทางการเพาะปลูกที่ช้า ความลึกลับที่เปลี่ยนแปลงชีวิต! การแข่งขันระหว่างเก้าภูมิภาค! ผู้ชนะจะกลายเป็นกษัตริย์! สิ่งที่อยู่ในร้านสำหรับเขา? (พึ่งหัดแปลคับ)
Manga
On Going

ตู้เย็น On Going

ชีวิตธรรมดาๆของสาวน้อยธรรมดาๆที่เล่นเกมธรรมดาๆมีเพื่อนในเกมที่ธรรมดาๆและสร้างกิลด์ที่ธรรมดาๆ
Manga
On Going

[นิยายแปล] ซัพพอร์ตหน้าใหม่สุดเทพแห่งอาณาจักรเมย์คิว Sekai saikyou no kouei ~ Meikyuukoku no shinjin tansakusha On Going

อาริฮิโตะ อาโตเบะ ตื่นขึ้นมาในระหว่างการส่งตัวไปยังอาณาจักรในต่างโลกที่ชื่อเมย์คิวหลังจากที่เขาเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ เขาได้รับใบสมัครเป็นผู้เบิกทางจากหญิงสาวที่ทำหน้าที่เหมือนไกด์ ผู้ร่วมทางสู่ต่างโลกของเขาทุกคนต่างก็ถูกเชื้อเชิญเช่นกัน อาริฮิโตะตระหนักว่าเขาต้องมาอยู่ในโลกอันโหดร้ายซึ่งมีวิถีชีวิตต่างออกไปอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่ตอนนี้คงต้องกรอกอาชีพลงในใบสมัครก่อนจะได้เข้าใจถึงสิ่งที่เรียกว่าผู้เบิกทางมากขึ้น การจะได้รับอาชีพที่เขียนไปหรือไม่จะพิจารณาจากความเหมาะสม อาริฮิโตะที่ได้ยินที่ผู้คนพูดกันว่าปริมาณของแนวหลังนั้นขาดแคลนได้เขียนลงไปในใบสมัครว่า 'แนวหลัง' ปกติแล้วคนอื่นอาจจะเขียนว่า 'นักเวทย์' หรือ 'นักซุ่มยิง' แต่สำหรับอาชีพ 'แนวหลัง' นั้นจนถึงตอนนี้ก็ไม่เคยมีใครได้รับอาชีพนี้มาก่อนในประวัติศาสตร์อาณาจักรเมย์คิว หลังจากลองใช้ทักษะต่าง ๆ ของ 'แนวหลัง' ก็ได้เวลาต้องเริ่มหาพรรคพวกมาเข้าปาร์ตี้เพื่อที่จะก้าวไปสู่การเป็นผู้เบิกทางขั้นเทพ
Novel
On Going

[นิยายแปล] อสูรทลายสวรรค์ On Going

แม้จะเกิดในตระกูลเย่ 1 ใน 5 ตระกูลที่ยิ่งใหญ่ซึ่งมีความสามารถในการเรียกสัตว์อสูรได้ อีกทั้งเขายังเป็นบุตรชายของผู้ที่มีพรสวรรค์ในการฝึกยุทธ แต่เขากลับไม่ได้รับพรสวรรค์นั้นมาแต่อย่างใด
Novel
On Going

[นิยายแปล] บันทึกราชันย์เทพอสูร On Going

นี่คือโลกแห่งพลังวิญญาณ ผู้คนออกล่าสัตว์อสูร ได้รับพลังจากจิตอสูร และผสานพลังจิตอสูรเข้ากับจิตของตน เพียงเท่านี้ก็จะได้รับพลังที่แข็งแกร่งมาครอบครอง จึงทำให้เนี่ยหลีย้อนกลับมายังช่วงวัยเด็กอีกครั้ง
Novel
On Going

Tensei Shitara Dragon no Tamago Datta - Saikyou Igai Mezasa On Going

ผมตื่นขึ้นมาในป่าที่ไม่รู้จักดูเหมือนว่าสถานที่นี้จะเป็นโลกแฟนตาซีที่ดูแปลกประหลาด มีสัตว์ร้ายวิ่งพลานเหมือนกับในเกม ดูเหมือนว่าผมจะสามารถตรวจสอบความสามารถของผมและศัตรูของผมได้มาล่ามอนสเตอร์และรวบรวมฉายาเพื่อยกระดับและวิวัฒนาการเป็นมังกรชั้นสูงกันเถอะ! และผมก็ได้ยินเสียงบอกว่า ''จงเป็นสุดยอดมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งที่สุด'' ซะ สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

[นิยายแปล] Katahane no Riku On Going

ริคุ บาร์เซค เธอคือเด็กสาวตัวน้อยที่พยายามฝึกฝนตัวเองอย่างหนักหน่วง ตัวเธอมีพลังทางด้านกายภาพมากเกินกว่าที่คนธรรมดาจะมีได้ แต่แม้กระนั้นเธอกลับล้มเหลวในฐานะผู้ที่มีสายเลือดตระกูลปราบปีศาจ เธอไม่สามารถใช้พลังวิญญาณได้อย่างที่ควรจะเป็น ท้ายที่สุดเธอจึงถูกตระกูลทอดทิ้งอย่างไม่ใยดี ชีวิตเธอพังทลาย....มีเพียงผู้เดียวที่ยื่นมือเข้าช่วยเหลือเด็กสาวผู้ไร้ที่ไป แต่เขานั้นเป็นปีศาจ เขาคือเผ่าพันธุ์คู่อริที่เป็นหายนะของมนุษย์ ภายใต้การดูแลของเขาเธอจะกลายเป็นสุดยอดนักรบ เป็นอาวุธพิพากษาเหล่ามวลมนุษย์อย่างที่ในโลกไม่เคยมีมาก่อน!
Novel
On Going

Lv2 Kara Cheat Datta Moto Yuusha Kouho No Mattari Isekai Life On Going

แค่เวล 2 แสตทก็ตันไปซะแล้ว
Manga
On Going

Realist Maou Niyoru Seiiki Naki Isekai Kaikaku - ฮาเร็มหนุ่มของจอมมารใจอ่อน On Going

พระเอกที่ถูกส่งมาเกิดใหม่แบบงงๆ ในต่างโลกที่มีจอมมารถึง72ตนพร้อมผู้กล้าอีก72คน แถม...ยังได้เกิดเป็นจอมมารคนสุดท้องที่ขึ้นชื่อว่าอ่อนแอที่สุดอีกด้วย...แต่ยังไงพระเจ้าก็อยากจะให้มันมาปฏิรูปรวบรวมกองทัพจอมมาร และเปลี่ยนแปลงโลกมนุษย์ทั้งใบ....
Manga
On Going

Oyakusoku no Neverland - เนเวอร์แลนด์แดนคนกาว On Going

(ล้อเลียนจากมังงะ Yakusoku no Neverland / The Promised Neverland) "เอ็มม่า" เด็กหญิงวัย 11 ปี เติบโตมาในบ้านเด็กกำพร้า "เกรซฟีลด์" อันแสนอบอุ่นที่มีผู้ดูแลอย่าง "หม่าม้า" เป็นเหมือนแม่แท้ๆ และมีเด็กกำพร้าคนอื่นๆ เป็นเหมือนพี่น้อง ชีวิตของเธอเต็มไปด้วยความสุข แต่แล้ววันหนึ่ง เธอก็บังเอิญไปล่วงรู้ความลับอันดำมืดของสถานรับเลี้ยงเด็กแห่งนี้เข้าจนได้...!
Manga
On Going

Saikyou no Shuzoku ga Ningen datta Ken เผ่ามนุษย์แกร่งสุดโลก On Going

ถ้าจะมีเผ่าอะไรแข็งแกร่ง คิดว่าเป็นอะไรล่ะ? เอลฟ์ ดวาฟ? เปล่าเลย มนุษย์นี่แหละแกร่งสุด วันหนึ่งอยู่ๆก็ถูกอัญเชิญไปต่างโลก แต่ที่โลกนั้น มนุษย์ดันแข็งแกร่งที่สุดซะงั้น ทั้งที่อยากจะอยู่แบบสงบสุขแท้ๆ กลับต้องมาใช้ชีวิตเซอร์ไววัลกลางป่า แต่ก็ยังดีที่มีเอลฟ์น่ารักมาคอยคุ้มกันให้ล่ะนะ
Manga
On Going

[นิยายแปล] The Empress's Gigolo - หนุ่มจิ๊กกะโล่ขององค์จักรพรรดินี On Going

ในโลกที่ผู้คนสามารถทำลายกำแพงเมืองได้ด้วยมือเพียงข้างเดียว จักรพรรดินีทรงเลี้ยงกิเลนไว้เป็นสัตว์เลี้ยงของพระองค์ และในพระราชวังหลวงเซี่ยที่ยิ่งใหญ่ก็มีหนองน้ำที่มีมังกรอาศัยอยู่ นอกจากนี้ยังมีภูเขาแห่งดาบที่มีดาบวิญญาณออกตามหาเจ้าของในบางครั้งด้วย การประจบสอพลอต่อองค์จักรพรรดินี ทำให้เหยินปาเชียนได้ขึ้นสู่จุดสูงสุดของชีวิตเขาแล้ว
Novel
On Going

The Death Mage Who Doesn't Want a Fourth Time On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มดวงซวย อามามิยะ ฮิโรโตะที่เสียชีวิตจากการช่วยหญิง คนหนึ่งในเหตุการณ์เรื่อล่ม เรื่องราวแห่งความซวยยังไม่ได้จบลงเท่านั้น เขาได้ถูกส่ง ไปเกิดใหม่โดยที่ไม่มีทั้งพลังและโชคลาภ ชะตากรรมของ ฮิโรโตะจะเป็นอย่างไรกันนะ!? สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

เกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง On Going

อีกเรื่องจากฝีมือคนแต่ง 'ปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า', เกี่ยวกับชายซึ่งถูกส่งไปต่างโลก และได้รับอาชีพ Tamer + ปราชญ์ นี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นแห่งการทำลายสามัญสำนึกของประชากรต่างโลก
Manga
On Going

Bijo to Kenja to Majin no Ken On Going

การผจญภัยของหนุ่มออฟฟิศที่ไม่รู้อะไรเลย กับการมาต่างโลกโดยพระเจ้าผู้ส่งเขามา ดินแดนแห่ง 'ฟลอเรีย' เขาจะทำยังไงต่อไป...ติดตามชม
Manga
On Going

Doombringer the 5th On Going

ซาลารัส เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากจะสร้างชื่อเสียงให้เลื่องลือด้วยการเป็นซัมมอนเนอร์ (นักเวทอัญเชิญ) แต่ทว่าซัมมอนเนอร์ดันเป็นคลาสที่ห่วยที่สุดในบรรดานักผจญภัยนี่สิ
Novel
On Going

จากหนุ่มฟิสิกส์กลายเป็นนักรบเนื้อหอมไปซะแล้ว On Going

ราคุโตะถูกอัญเชิญมาต่างโลกได้เรียนรู้การต่อสู้และการเล่นแร่แปรธาตุจากอาจารที่อัญเชิญเขามาขณะเดินทางก็พบกับเหล่าเด็กสาวกึ่งมนุษย์ชีวิตฮาเร็มของราคุโตะก็ได้เริ่มขึ้น...
Manga
On Going

Americano Exodus On Going

เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้มีความสามารถในการแปลงร่างเป็น ? (สาวดุ้น)
Manga
On Going

Hapless Girl หญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายในต่างโลก (rewrite) On Going

เมื่อ ดาลิล หญิงสาวผู้ประสบปัญหาชีวิอย่างรุนแรงจนไม่รู้จะหาทางออกยังไง ได้ถูกอัญเชิญไปยังต่างโลก เเต่เธอไม่ใช่ผู้กล้าที่จะกอบกู้โลกใหม่ เพราะผู้ที่อัญเชิญเธอไปไม่ใช่มนุษย์และตัดสินใจฆ่าเธอทิ้งซะ
Novel
On Going

E? Heibon Desu yo?? On Going

เรื่องราวของเด็กมัธยมปลายที่ประสบกับอุบัติเหตรถชน เเล้วพบว่าตัวเองได้มาเกิดใหม่บนโลกที่ดูเเตกต่างจากเดิม
Manga
Completed

Takarakuji de 40-oku Atattandakedo Isekai ni Ijuu Suru On Going

เมื่อผมดันถูกหวย 4000 ล้านแล้วไปกลับต่างโลกได้ !?
Manga
On Going

Fukushuu o koinegau saikyou yuusha wa, yami no chikara de senmetsu musou suru On Going

ผู้กล้าที่ถูกหักจากพวกพ้องหลังจากที่ปราบจอมมารได้สำเร็จ ฟื้นกลับมาพร้อมความ แค้นที่จะฆห่าคนทุกที่เคยหักหลังตน
Manga
On Going

[นิยายแปล] I Alone Level-Up On Going

10 ปีก่อน หลังจากที่ Gate ที่เชื่อมระหว่างโลกความจริงและโลกของมอนสเตอร์ถูกเปิดขึ้น คนธรรมดาบางคนได้รับพลังในการล่ามอนสเตอร์ภายใน Gate พวกเขาเป็นที่รู้จักกันว่า ฮันเตอร์ อย่างไรก็ตามไม่ใช่ฮันเตอร์ทุกคนที่แข็งแกร่ง.ฉันชื่อซง จินวู ฮันเตอร์แรงค์ E ฉันเป็นคนที่ต้องเสี่ยงชีวิตในดันเจี้ยนระดับต่ำสุดของโลกในฐานะของ "ฮันเตอร์ที่อ่อนแอที่สุดในโลก" ไม่มีทักษะใดๆ ที่สามารถใช้งานได้ ฉันแทบไม่ได้รับเงินที่ต้องการจากการต่อสู้ในดันเจี้ยนระดับต่ำ...อย่างน้อยก็จนกว่าฉันจะพบดันเจี้ยนที่ซ่อนอยู่ในดันเจี้ยนแรงค์ D! ในขณะที่ฉันกำลังจะตาย ทันใดนั้นฉันก็ได้รับพลังที่แปลกประหลาด หน้าจอเควสที่มีเพียงฉันที่เห็น ความแข็งแกร่งในการเพิ่มระดับที่มีแต่ฉันที่รู้! ถ้าฉันฝึกฝนตามเควสของฉันและล่ามอนสเตอร์ระดับของฉันก็จะสูงขึ้น เปลี่ยนแปลงจากฮันเตอร์ที่อ่อนแอที่สุดสู่ฮันเตอร์แรงค์ S ที่แข็งแกร่ง
Novel
On Going

บุตรีดยุคชะตาฆาต กับขุนนางทั้งเจ็ด – 死にやすい公爵令嬢と七人の貴公子 On Going

ในคืนฤดูใบไม้ผลิปีที่แปด ฉันตระหนักได้ว่าฉันคือ เอริก้า บุตรสาวของท่านดยุคแห่งออเรเลีย หือ นี่ฉันเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซีงั้นเหรอ ? หนำซ้ำยังเป็นแฟนตาซีโอโตเมะเกมที่มีชื่อถึงความโชกเลือด 『Liber Monstrorum ~อสูรมายากับเจ้าหญิงเหมันต์~』อีกต่างหาก ฉันเป็นตัวร้ายในเกมนั้นที่ตายตั้งแต่เริ่มต้นของอุบัติการณ์พิลึกพิลั่น ! — สำหรับฉันที่ชาติก่อนโดนหนุ่มยันเดเระที่เคยคุยกันแค่ไม่กี่ครั้งแทงตาย... ตัวร้ายเอริก้าจะยอมให้เรื่องพรรค์นั้นเกิดขึ้นอีกงั้นหรือ...? ไม่ล่ะ ก่อนที่เหตุการณ์นั้นจะเริ่มขึ้นเมื่อเข้าวิทยาลัยเวทมนตร์ ฉันจะโค่นเดธแฟล็กทั้งหลายออกไปให้ได้เลย !! — แต่ดูเหมือนฉันจะมีชะตาว่าต้องตาย เอ๋ ทำไมถึงเป็นแบบนี้ล่ะ !?
Novel
On Going

[นิยายแปล]เพราะคุณภารโรงไม่ใช่ฮีโร่ On Going

มีเด็กอัจฉริยะคนหนึ่งที่มีพลังอำนาจมากกว่าความรู้ บังเอิญอัญเชิญนักเรียนและอาจารย์จำนวนหนึ่งมาสู่โลกอันแสนอันตรายที่เต็มไปด้วยสัตว์ร้ายและเวทมนตร์ แต่พระเอกของเรื่องกลับไม่ใช่ทั้งนักเรียนหรืออาจารย์ทั้งนั้น .... แต่เป็นภารโรงคนหนึ่ง ในระหว่างการอัญเชิญทุกคนต่างได้รับพลังจากส่วนหนึ่งของวิญญาณมา แต่ไม่ใช่กับภารโรง เพราะในขณะที่กำลังจะได้รับพลังที่ใช้เพื่อป้องกันตัวเอง กลับถูกนักเรียนขโมยพลังไป เพราะแบบนั้นภารโรงจึงปราถนาสิ่งหนึ่งจากเทพธิดาที่กำลังสงสารเขาอยู่ นั้นก็คือ...
Novel
On Going

Lazy Dungeon Master On Going

มาสุดะ เคมะ เด็กหนุ่มสุดสันหลังยาวได้ถูกอัญเชิญไปยังต่างโลกแล้วกลายเป็นดันเจี้ยนมาสเตอร์
Manga
On Going

Sono Mono. Nochi ni... ชาวบ้านอาภัพรัก (ภาครีบูท) On Going

วาซ เด็กหนุ่มชาวบ้านธรรมดาผู้มีปมหลังฝังใจอาศัยอยู่บนภูเขาที่มีแต่มอนเตอร์อันตราย มา 2 ปี พร้อมมังกรลูกตัวเมีย เขาได้พบเอลฟ์สาวสวยหลังลงมาจากภูเขา เป้าหมายในการเดินทางของเขาคือการสร้างฮาเร็มของตัวเองขึ้นมา ปล.เรื่องนี้เปลี่ยนคนวาด Ver.1 ใหม่โดยคนวาด Ver.2 นี้เขียนรีบูสใหม่หมด (มังงะรายเดือน)
Manga
On Going

The Land of Flowers And Blood On Going

มันก็คือยุงแหละ
Doujin
Completed

[Juti: Cheaters Party] ชีวิตบัดซบเพราะถูกส่งมาต่างโลก เลยสร้างปาร์ตี้สุดโหดไปตบเกรียนพระเจ้ามันซะเลย On Going

ชีวิตมีแต่เรื่องน่าเบื่อ บัดซบแล้วก็ปวดใจ ผมถูกส่งไปที่ต่างโลกและตายด้วยความคิดแบบนั้น แต่กลับคืนชีพได้อย่างปาฏิหารย์. ด้วยชีวิตที่สองและพลังที่ได้รับมานี้ ผมจะเอาชนะทุกอย่างที่เคยแพ้มาให้หมดเลยคอยดู!
Novel
On Going

Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu On Going

นักเรียนมัธยมปลายที่มีชื่อว่า "มิซุมิ มาโคโตะ" ถูกอัญเชิญไปยังต่างโลกโดยเทพ "ซึคุโยมิ" เพื่อที่จะเป็นผู้กล้า แต่เทพธิดาของต่างโลกนั้นรังเกียจเขาที่มีหน้าตาหน้ารังเกียจ จึงส่งตัวเขาไปยังสุดขอบโลก และการผจภัยครั้งใหม่ก็เริ่มขึ้น
Manga
On Going

ควบทะยานไปเลย ท่านเพอร์ชินอฟ! // THE RIDE-ON KING On Going

เมื่อเอล็กซานเดอร์ เพอร์ชินอฟ ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐเพอร์เชียผู้ที่เคยควบขี่ทุกสิ่งบนโลกมาแล้ว ได้ถูกส่งตัวไปยังโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์เวทมนตร์มากมายที่เขาไม่เคยได้ควบขี่มาก่อน!
Manga
On Going

Sword Empire จักรวรรดิดาบ On Going

นี่ไม่ใช่ความขัดแย้งทางประวัติศาสตร์ในช่วงยุคกลาง แต่เป็นเกมกลยุทธ์เสมือนจริงที่เรียกว่า จักรวรรดิดาบภายในโลกนี้ผู้เล่นสามารถสร้างกองพันและควบคุมกองกำลังนับพันเพื่อล้อมเมืองต่างๆและแม้กระทั่งเป็นราชา!
Manga
On Going

Isekai Tensei Soudouki On Going

บาลัด คลอเนเรียส ลูกของขุนนาง อิกนิส คลอเนเรียส เป็นผู้ที่มีวิญญาณของแม่ทัพและนักเรียนมัธยมปลายสิงสู่ ทำให้ในร่างมีวิญญาณถึง 3 ดวงด้วยกัน!!!
Manga
On Going

Kono Yuusha ga Ore TUEEE Kuse ni Shinchou Sugiru On Going

ผู้กล้าขี้ระแวงกับเทพธิดานักตบมุก
Manga
On Going

Kono Yuusha ga Ore Tueee Kuse ni Shinchou Sugiru On Going

เทพธิดาริสเทล่าซึ่งเป็นเทพธิดามือใหม่เเต่ต้องไปคอยดูเเลโลกที่มีความยากลำบากในการเอาตัวรอดระดับ S จึงจำเป็นต้องอัญเชิญผู้กล้ามา เเละได้อัญเชิญหนุ่มผมดำ "ริวกูอิน เซย์ยะ" ที่มีสเตตัสโดดเด่นกว่าผู้อื่นมา
Manga
On Going

SHINDOU SEPHILIA NO GEKOKUJOU PROGRAM On Going

ตัวเอกเป็นผู้หญิง เรื่องย่อ : คนๆหนึ่ง(ผญ)ทำงานหนักหนักจนตาย แล้วมาเกิดใหม่แถมไม่มีพลังอะไรเลย แต่!! การใช้เวทย์มนต์ มันดันคล้ายกับ การเขียนโปรแกรมที่เขาถนัด งานง่ายเลยคราวนี้ (เวทย์มนต์เป็นภาษไทย)
Manga
On Going

Dark souls On Going

ปฐมบทแห่ง Dark souls
Manga
On Going

Isekai Shokudou - ร้านอาหารต่างโลก On Going

ร้านอาหารต่างโลก ฉบับมังงะ ที่ไหนมีมังงะของกิน เราจะตามไปแปล!
Manga
Completed

Ubau Mono Ubawareru Mono เกิดใหม่เพื่อช่วงชิง On Going

เด็กหนุ่มอายุ 12 นามว่า ซาโต้ ยู ผู้โชคร้าย ในชีวิตของเขานั้นเขามักจะถูกช่วงชิงทุกอย่างไป แม้กระทั้งชีวิตของเขาที่ถูกพ่อบุญธรรมช่วงชิง เด็กหนุ่มได้แต่คิดว่าหากเขาสามารถเกิดใหม่ได้ เขาจะเกิดมาเป็นผู้ที่ช่วงชิงทุกอย่างจากคนอื่นแทน และเมื่อเขาลืมตาตื่นขึ้นเขาก็ได้มาอยู่ในโลกใบใหม่ ชีวิตของเขาจะเป็นอย่างไรต่อไปนะ
Manga
On Going

SGS 【少女大召唤】 On Going

นี่คือเรื่องราวของ 'วู่หยาน' ผู้ที่เดินทางไปป่วนยังโลกต่างๆ พลังเหรอ? เงินทองเหรอ? มันจะไปสำคัญเท่าสาวน้อยได้ยังไง! ขอเชิญรับชมบันทึกเส้นทางการจีบหญิงสาวคนแล้วคนเล่าของเขา!
Novel
On Going

กลืนสวรรค์สะท้านทวยเทพ On Going

ราชาวานรผู้ที่สั่นสะเทือนไปทั้งสวรรค์จนทำให้เกิดความวุ่นวายไปทั่ว เขาได้ทิ้งมรดกซึ่งเป็นทองพลองสมปรารถนาเอาไว้ในโลกเบื้องล่าง หลังจากนั้นก็ผ่านพ้นมาหลายหมื่นปี อู่ อวี้ ผู้เป็นรัชทายาทที่ถูกเนรเทศก็ได้บังเอิญไปพบกับสมบัติผู้สืบทอดของราชาวานรเข้า เป็นเหตุเป็นผลทำให้เขาจึงได้เข้าสู่เส้นทางแห่งการฝึกตนอย่างแท้จริง....
Novel
On Going

พลังเเห่งการตัดเเละวาง (Living in this World with Cut & Paste) On Going

โลกเเห่งหนึ่งที่พระเจ้ามอบพลังให้เเก่ ชาวฮูม เพื่อใช้ในการต่อสู้เเละใช้ชีวิต
Novel
On Going

Tales of Symphonia On Going

กาลหนึ่งมีต้นไม้ยักษ์ที่เป็นบ่อเกิดแห่งมานา สงครามทำให้ต้นไม้ร่วงโรยไปและถูกแทนที่ด้วยการสังเวยชีวิตของเหล่าวีรชน เทพธิดาทรงมีรับสั่งกับทูตสวรรค์ว่า "ยามเมื่อโลกได้ถูกทำลาย เจ้าจงปลุกข้าขึ้นมาจากการหลับใหล" ทูตสวรรค์จึงได้ให้กำเนิดมิโกะ โดยมิโกะมีจุดมุ่งหมายอยู่ที่หอคอยสู่สวรรค์ และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของการฟื้นฟูโลก...
Manga
On Going

(นิยายแปล) เบฮีเมี๊ยว S Rank Monster no Behemoth dakedo nekoto machigawarete erufumusume no kishi(Pet) toshite kurashitemasu On Going

สาวน้อยเอลฟ์ “อาเรีย”เป็นนักผจญภัย ใบหน้านั้นน่ารักน่าเอ็นดูขนาดไม่ว่าใครก็หลงรัก หน้าอกออกมาเป็นผลไม้ที่ออกผลมาได้อย่างดีเยี่ยมขนาดนี้ มีสัตว์ตัวเล็กๆที่กอดอยู่ตรงหน้าอกอาเรีย1ตัว…...ชื่อคือทามะ ถ้ามองผ่านๆมันเป็นเพียงแค่ลูกแมว แต่ทว่ารอบข้างกับตัวเอเรียเองไม่ได้รู้ตัวกัน เรื่องที่ทามะเป็นอดีตมนุษย์ที่มาเกิดใหม่ แล้วก็ ตัวตนที่แท้จริงนั้นไม่ใช่แมวแต่ว่ามอนสเตอร์สุดแกร่ง ที่เป็นร่างวัยเด็กของ”เบฮีมอธ”
Novel
On Going

Alicemare The Novel On Going

เป็นนิยายจากเกม Alicemare สร้างโดยมิวะชิบะซัง บนโปรแกรม Wolf RPG Editor เป็นเรื่องของเด็กกลุ่มหนึ่งที่ได้รับการดูแลจากคุณครูผู้ใจดี แต่เด็กแต่ละคนมีเบื้องหลังอันน่าเศร้าซ่อนอยู่
Novel
On Going

Suterare Yuusha wa Kitakuchuu ผู้กล้าที่ถูกทอดทิ้ง On Going

เมื่อเด็กหนุ่มธรรมดา 2 คน ถูกอัญเชิญไปต่างโลก โดยที่ โอกาตะ 1 ในผู้ถูกอัญเชิญโดนขับไล่ออกไปเพราะเจ้าหญิงที่เป็นคนอัญเชิญคิดว่าเขานั้นไม่ใช่ผู้กล้า แต่แท้จริงแล้วโอกาตะต่างหากที่เป็นผู้กล้า....
Manga
On Going

Eiyuu no Musume to Shite Umarekawatta Eiyuu wa Futatabi Eiyuu o Mezasu - เกิดใหม่เป็นลูกสาวผู้กล้า On Going

ผู้กล้าที่เกิดใหม่เป็นลูกสาวของผู้กล้าที่ตั้งเป้าจะเป็นผู้กล้าอีกครั้ง เรทหนึ่งในหกคนที่ถูกเรียกว่าผู้กล้า ที่ตกอยู่ในสภาวะเลวร้ายได้ต่อสู้กับเทพมารเพียงคนเดียว ผลลัพธ์คือเสมอกันและเสียชีวิตลง หลังได้รับคำชี้แนะของพระเจ้าที่ดูน่าสงสัย ตอนที่เขาลืมตาตื่นขึ้นขึ้นมาอีกครั้ง เขาได้เกิดใหม่เป็นทารกอีกครั้งนึง มิหนำซ้ำยังอยู่ในฐานะลูกสาวของอดีตพวกพ้องด้วย เพื่อฟื้นพลังกลับไปเป็นดั่งเดิม เพื่อไปถึงเป้าหมายที่อยู่ไกลยิ่งขึ้นไปอีกที่เล็งเอาไว้ ชีวิตอันยากลำบากขอนิโคล=เรทได้เปิดฉากแล้ว
Manga
On Going

[นิยายแปล] เกมเอาชีวิตรอดในโลกแห่งหายนะ SOVEREIGN OF JUDGMENT On Going

โลกได้มาถึงจุดจบ
ผู้คนต้องแก่งแย่งชิงดีกันเพื่อเอาชีวิตรอด
มอนสเตอร์ปรากฏขึ้นมาทุกหนทุกแห่ง
ชอ ฮโย เด็กหนุ่มผู้เป็นอัจฉริยะด้านการต่อสู้
ต้องเสียทุกอย่างไปในวันธรรมดาวันหนึ่ง
วันที่เกิดสังเวียนแปลกประหลาดขึ้นมาใจกลางห้องเรียน
พร้อมกับกฎที่บังคับให้พวกเขาต้องฆ่ากันเองเพื่อเอาชีวิตรอด

เขาจะต้องแข็งแกร่งขึ้น
เพื่อวันหนึ่งเขาจะได้ล้างแค้นไอ้คนที่สร้างเกมนี้ขึ้นมา
ซากศพของพวกมันจะต้องลงมากองแทบเท้าของเขา
ไม่ว่ามอนสเตอร์หรือใครหน้าไหน เขาจะฆ่าให้หมดไม่ให้เหลือแม้แต่คนเดียว Fanpage: https://www.facebook.com/LazyTranslate
Novel
On Going

[นิยายแปล] เด็กหนุ่มผู้กลับชาติมาเกิดรอบที่2 On Going

“มาเกิดใหม่อีกจนได้” เร็กซ์เด็กทารกคนหนึ่ง ผู้เคยเป็นทั้งวีรบุรุษและนักปราชญ์กลับชาติมาเกิด “ชาตินี้ ขอมีชีวิตอยู่โดยที่ไม่เข้าไปยุ่งเรื่องวุ่นวายก็แล้วกัน” เร็กซ์ผู้ซึ่งเรียนรู้จากความทรงจำชาติก่อนว่าหากโดดเด่นเกินไปจะเป็นอันตรายได้ จึงสาบานว่าจะอยู่อย่างสงบเสงียม “ชาตินี้ผมจะไปเป็นนักผจญภัยที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความอิสระ ที่ผมใฝ่ฝันมาตลอด!!!” เร็กซ์ที่ได้เป็นนักผจญภัยตามฝันแล้ว ก็ ได้ทำภารกิจเก็บเงินอย่างสุขสบายทุกวัน “ขอโทษคร้าบบบ พอดีผมโดนมังกรโจมตี ตอนกำลังทำเควสเก็บสมุนไพรอยู่ก็เลยจัดการมาด้วยเลยครับ” เร็กซ์นั้นไม่ได้รู้อะไรเลย ว่าสงบเสงี่ยมของตัวเองนั้นมัน สุดยอดในสายตาของคนอื่น “แรงค์นักผจญภัยนี่ขึ้นง่ายจัง”
Novel
On Going

The Hero and the Priestess On Going

เรื่องราวของการเดินทางไปปราบจอมมารโดยผู้กล้า(10)และนักบวช(26)ผู้ค่อยช่วยเหลือ? ปกป้อง?ผู้กล้าตลอดการเดินทาง
Manga
On Going

การผจญภัยของทหารรับจ้างถังแตก On Going

หลังจากกลุ่มทหารรับจ้างที่เขาร่วมทำงานด้วยถึงกาลล่มสลาย ลอเร็นที่รอดมาจากเหตุการณ์ได้ตัดสินใจออกเดินทางในเส้นทางของนักผจญภัยเพื่อหาเงินเลี้ยงชีพ แต่เขากลับไม่มีเงินหรือคนรู้จักเสียนี่ จะหาเควสอะไรทำก็ยากเสียเหลือเกิน ตอนที่เขากำลังคิดว่าจะทำอะไรอยู่นั้น นักผจญภัยคนหนึ่งก็เรียกเขาเข้าเสียแล้ว
Novel
On Going

Ranker Who Lives A Second Time On Going

ยอนวูมีน้องชายฝาแฝดที่หายตัวไปเมื่อห้าปีก่อน อยู่มาวันหนึ่งนาฬิกาพกที่เหลืออยู่โดยน้องชายของเขากลับคืนสู่ความครอบครองของเค้า ข้างในนาฬิกานั้น เขาพบไดอารี่ที่ซ่อนอยู่ซึ่งถูกบันทึกไว้ เมื่อคุณได้ยินสิ่งนี้ฉันคิดว่าฉันจะตายไปแล้ว….
Manga
On Going

[God Origin] ศึกเกมพิทักษ์โลก On Going

นี่เป็นเรื่องราวของเด็กสาวคนนึงและเหล่าผู้คนที่มีความหลงไหลในโลกของเกมเสมือนจริงโดยทุกๆการกระทำของพวกเขานั้นจักเป็นตัวตัดสินชะตากรรมของโลกใบนี้
Novel
On Going

[God Origin] ศึกเกมพิทักษ์โลก On Going

นี่เป็นเรื่องราวของเด็กสาวคนนึงและเหล่าผู้คนที่มีความหลงไหลในโลกของเกมเสมือนจริงโดยทุกๆการกระทำของพวกเขานั้นจักเป็นตัวตัดสินชะตากรรมของโลกใบนี้
Novel
On Going

yuukyuu no gusha ashley no kenja no susume On Going

ในตอนที่แอชลีย์ยังเป็นวัยรุ่น เขานั้นสอบตกในโรงเรียนเวทมนตร์และโดนดูถูกจากคนอื่นๆ แต่โชคชะตาทำให้ที่เขาสร้างยาในตำนานได้สำเร็จซึ่งทำให้เขามีร่างกายที่เป็นอมตะ เพื่อที่จะล้างแค้นคนเหล่านั้น เขาจึงเริ่มศึกษาเวทมนตร์และวัตถุเวทมนตร์โบราณที่ไม่มีอยู่ในตำราเรียน หลังจาก 5000 ปี เขาได้เป็นผู้ใช้เวทย์โบราณก่อนที่เขาจะรู้ตัว ผู้คนที่เขาต้องการล้างแค้นก็ได้ตายจากไปแล้ว ทำให้ไร้ซึ่งจุดหมาย แอชลีย์จึงออกท่องโลกหลังจาก 5000 ปีไปกับสัตว์ติดตามที่ชื่อ โปจิ ด้วยเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นจากการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ทำให้เขากลับมาอยู่ที่โรงเรียนเวทมนตร์อีกครั้ง ไอแก่ 5000 ปีที่ยังคงสภาพเหมือนกับวัยรุ่นอย่างแอชลีย์ เขาจะใช้ชีวิตครั้งที่สองในฐานะวัยรุ่นยังไงกันนะ?
Manga
On Going

Pokémon sun and moon : Kamahina Colored Candy On Going

เรื่องราวนี้จะบอกความรู้สึกของมิสึกิ(หรือมูน)ที่มีต่อลิลลี่(ลิเลีย)ออกมาแบบหมดเปลือก
Manga
Completed

The Missing Gate On Going

จาวจื๋อนักศึกษามหาวิทยาลัย และเพื่อนร่วมชั้นของเขา ลี๋จิงเหงียน ได้ไปเข้าร่วมคอนเสิร์ตของ MMC48 แต่พวกเขาก็ได้ไปเห็นรูปร่างที่แท้จริง ทำให้พวกเขานั้นตกที่นั่งลำบาก ในตอนที่จาวจื๋อใกล้จะถูกฆ่า ก็ได้มีหญิงสาวลึกลับมีนามว่าเฉินโมปรากฏตัวขึ้นเพื่อช่วยชีวิตเขาไว้ เพื่อแก้แค้นจาวจื๋อจึงติดตามเฉินโมไป เพื่อไปเข้าร่วมกับกองกำลังลึกลับที่ช่วยสนับสนุกเธออยู่
Manga
On Going

THE GATE ประตูสู่ต่างโลก On Going

โนอา สเปนเซอร์ ทหารยศร้อยโทแห่งกองทัพทหารของเอลลิเซี่ยนที่เป็นหนึ่งในโลกที่เป็นพันธมิตรกับเอสนีเฟียโดยถึงแม้ว่าเขาจะเป็นโอตาคุแต่เขาก็เป็นทหารที่มีความเก่งกาจมากเป็นอันดับต้นๆของกองทัพและยังเป็นคนที่รักความยุติธรรมมากๆอีกด้วยแต่อยู่มาวันนึงในขณะที่เขากำลังเดินเที่ยวอย่างสงบสุขจู่ๆก็มีประตูยักษ์ปริศนาปรากฏขึ้นมา ณ ใจกลางเมืองแล้วไม่นานนักก็มีกองทัพปริศนาที่ดูราวกับหลุดออกมาจากโลกแฟนตาซีได้บุกออกมาจากประตูแล้วเข่นฆ่าประชาชนธรรมดาไปเป็นจำนวนมากแต่เพราะการนำและการสั่งการของโนอาก็เลยทำให้สามารถลดความเสียหายที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างมากแถมยังสามารถสยบกองทัพศัตรูที่บุกเข้ามาได้อย่างง่ายดายอีกด้วยแล้วด้วยความดีความชอบในครั้งนี้โนอาก็เลยได้รับการเลื่อนขั้นให้เป็นพันโทและยังได้รับคำสั่งจากชาวเอสนีเฟียคนนึงให้เป็นหนึ่งในแกนนำในการสำรวจโลกใหม่ที่อยู่หลังประตูพร้อมกับเจริญสัมพันธไมตรีกับเหล่าผู้คนที่อยู่ ณ ที่นั้นด้วย ด้วยเหตุนี้โนอาพร้อมด้วยเหล่าทหารในสังกัดของเขาจึงได้ออกเดินทางไปสู่โลกใหม่ที่เต็มไปด้วยสิ่งที่ไม่เคยค้นพบมาก่อน
Novel
On Going

สาวโต๊ะกลม 円卓の少女達 On Going

: "วาระวันนี้ก็คือเราควรทำอย่างไรเมื่อประจำเดือนมาถึง" ... ...เมื่อพวกเขาต้องกลายเป็นผู้หญิงมันสิ้นหวังที่จะมีสิ่งนั้น มันน่าอ่ายที่ต้องปรึกษาเรื่องนี้กับอดีตชายเช่นเดียวกัน
Novel
On Going

ผู้กล้าชิดซ้าย นักปราญช์ชิดขวาเหนือสุดในใต้หล้าคือข้า นักประเมิน (ชั่วคราว)? On Going

เด็กหนุ่มนามว่า "มานาเบะ ฮิบิกิ" ที่ได้มาโรงเรียนสายในวันสุดท้ายก่อนปิดเทอมฤดูร้อน แต่เพียงแค่เปิดประตูห้องเรียนก็พบกับแสงประหลาด และรู้ตัวอีกทีก็มาอยู่ที่"ต่างโลก" เรื่องราวของเขาจะเป็นยังไง อุปสรรคของเขาจะมีเท่าใด โปรดติดตามชม
Manga
On Going

Battle Through The Heavens: Return Of The Beasts On Going

การรุกรานของเผ่าปีศาจจากดินแดนรอบนอกได้ทำการรุกรานโลกอีกครั้ง เหล่าผู้ที่แข็งแกร่งจะต้องรวมตัวกันเพื่อปกป้องหลายพันล้านชีวิต โลกที่ถูกปกคลุมไปด้วยสงคราม กษัตริย์ที่ถูกรอบสังหาร บัญลังก์จะตกเป็นของใคร
Manga
On Going

Chunchu The Genocide Fiend On Going

ถูกสาปตั้งแต่เกิด ชันชูผู้ถือครองหินปีศาจที่ทำให้เจ้าของร่างไร้เทียมทาน เขาถูกทอดทิ้งโดยพ่อแท้ๆของเขาและถูกเลี้ยงขึ้นมาโดยคนที่ไม่ใช่ครอบครัวของเขาด้วยซ้ำ สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

isekai de item collector On Going

ผมเป็นนักสะสมถูกอัญเชิญมาต่างโลกด้วยฝีมือของลูชิล หญิงสาวที่ประกาศตัวว่าเป็นลูกสาวของจอมมารเพื่อที่จะรวบรวมไอเท็มสมบัติทั้ง 72 ชิ้นให้ครบ และในขณะที่ผมกำลังฟังลูชิลอธิบาย ผมก็ได้รับพลังของจอมมารเข้ามาในร่างกาย และผมก็ได้รับความสามารถ”สร้างไอเท็ม”โดยการใช้วัตถุดิบต่างๆ เป้าหมายของผมก็คือการรวบรวมไอเท็มทั้งหมด 862,139,218 ชนิด
Novel
On Going

The Wolf Won't Sleep On Going

สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

Chunchu The Genocide Fiend: Winter Child On Going

ถูกสาปตั้งแต่เกิด ชันชูผู้ถือครองหินปีศาจที่ทำให้เจ้าของร่างไร้เทียมทาน เขาถูกทอดทิ้งโดยพ่อแท้ๆของเขาและถูกเลี้ยงขึ้นมาโดยคนที่ไม่ใช่ครอบครัวของเขาด้วยซ้ำ สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
Completed

Goblin Slayer Gaiden 2: Tsubanari no Daikatana On Going

เริ่มจากตอนที่ 4 เขาเปลี่ยนคนวาดใหม่และเริ่มดำเนินเนื้อเรื่องใหม่หมด ที่จริงตอนที่ 4 เป็นตอนแรกของเรื่อง สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

GALAXY GANG On Going

ณ อีกซีกนึงของทางช้างเผือกอันไกลโพ้น ที่ๆเหล่ามนุษย์โลกไม่รู้จัก ที่นั่นเหล่ามนุษย์และเอเลี่ยนได้สร้างและก่อตั้งกลุ่มแก๊งขึ้นมาเพื่อปกครอง,ต่อสู้และแย่งชิงดวงดาวกันอยู่ โซระ หนุ่มน้อยชาวโลกผู้ป่วยเป็นโรคร้าย เขาวิงวอนร้องขอต่อเหล่าดวงดาวทุกวี่วันเพื่อให้เหล่าดวงดาวช่วยเขา จนในที่สุดแสงประหลาดลึกลับก้ได้ปรากฎต่อหน้าเขาและแน่นอน มันจะเปลี่ยนชีวิตของเขาและอนาคตไปตลอดกาล!!!
Manga
On Going

Vengeance of the Heavenly Demon On Going

มู่ เทียนหลาน ชายผู้ถูกพี่ชายที่ไว้วางใจทรยศและยังถูกทำลายวรยุทธ์เพียงเพราะว่าเขามีสายเลือดของทาส เมื่อถึงจุดต่ำสุดของชีวิตเขาได้พบกับชายผู้หนึ่งที่ช่วยให้คำปรึกษาและช่วยเขาฝึกฝนพลังความสามารถที่เป็นของขวัญจากพระเจ้า ในขณะที่มู้เทียนหลานเติบโตขั้นไปจึงตัดสินใจไปล้างแค้นกับคนที่เคยทำไว้กับเขาในอดีต สามารถติดตามได้ที่ Monster manga และ Nekopost
Manga
On Going

The Grim Reaper and an Argent Cavalier On Going

สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

Shen Yin Wang Zuo (ผนึกเทพบัลลังก์ราชันย์) On Going

เผ่าปีศาจเรืองอำนาจ ในช่วงเวลาที่มนุษย์กำลังจะสูญสิ้น วิหารศักดิ์สิทธิ์ทั้งหกร่วมแรงร่วมใจ นำพาเหล่ามนุษย์ปกป้องอาณาเขตสุดท้าย เด็กหนุ่มคนหนึ่ง เข้าสู่วิหารอัศวินเพื่อช่วยผู้เป็นมารดา ทั้งปาฏิหาริย์และกลอุบาย เกิดขึ้นในชีวิตเขาอย่างต่อเนื่อง ในยุคสมัยอันวุ่นวายที่วิหารศักดิ์สิทธิ์ทั้ง 6 ต้องสู้รบปรบมือกับเทพปีศาจทั้ง 72 เสาแห่งเผ่าปีศาจ เขาจะสามารถพิชิตผนึกเทพบัลลังก์ราชันย์ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งเกียรติยศสูงสุดของอัศวินได้หรือไม่? (เนื่องจากเป็นเรื่องที่นำมาแปลต่อ จึงต้องรบกวนผู้อ่านย้อนอ่านตอนที่ 1-82 จากที่อื่น ขอบคุณจ้า)
Manga
On Going

Maou Toubatsu Shita Ato, Medachitakunai node Guild Master ni Natta On Going

นักผจญภัยหนุ่มสาวที่ได้การยอมรับว่าเป็นแรงค์SSSทั้ง5 "เด็กแห่งปาฏิหารย์" หนึ่งในนั้นก็คือ ดิค ซิลเวอร์ ได้มากลายเป็นกิลด์มาสเตอร์โดยมีเมดเป็นจอมมารที่น่าจะถูกจัดการไปแล้วคอยรับใช้ กิลด์ของเขาจะรับคำขอที่ปรึกษากับกิลด์อื่นไม่ได้ ที่กิลด์แห่งนี้ไม่ว่าเป็นคำขอแบบไหนก็สามารถคลี่คลายได้หมด เพียงแต่ ต้องไม่ทำให้สะดุดตา
Manga
On Going

Monster Partner of The Vast Sea of Trees On Going

นางาซากะ นาโอฮิโตะ พนักงานบริษัทอาหารที่บังเอิญเจอทรัคซังส่งไปต่างโลก แถมยังตื่นมากลางป่าโดยไร้ซึ่งอาวุธและอาหาร เขาต้องหาทางเอาตัวรอดในป่าต่างโลกสุดอันตรายนี้ไปให้ได้
Manga
On Going

(เกิดใหม่เป็นหมูอ้วน)Buta Koushaku ni Tensei Shitakara, Kondo wa Kimi ni Suki to Iitai On Going

หลังจากที่กลับชาติมาเกิดในฐานะจอมวายร้ายของอะนิเมะที่ฉันชอบมากฉัน "ดยุคหมูตอน" ถูกกำหนดไว้สำหรับจุดจบ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันจะใช้ความรู้จากเกมเเละฉันเป็นที่นิยมกับคนที่เกลียดฉันในโรงเรียนเเละในครั้งนี้ฉันจะเปลี่ยนเเปลงมัน
Manga
On Going

Master of Gu เทพปีศาจ​หวนคืน On Going

มนุษย์มีความรอบรู้นับสิบหมื่นรูปแบบของวิญญาณซึ่งเป็นพลังงานต้นกำเนิดแห่งสวรรค์พิภพ เมื่อเจดีย์แห่งทวยเทพไร้ซึ่งความยุติธรรม ปีศาจจึงถือกำเนิด วันเวลาผ่านไป แต่ความฝันไม่เคยเปลี่ยนแปลง ชื่อของเขาถูกกล่าวขานหลังจากนักท่องเที่ยวแห่งกาลเวลาหวนฟื้นคืนชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง บนโลกที่แตกต่าง เขาเติบโตขึ้น บ่มเพาะพลังปีศาจ และกลายเป็นยมทูตผู้ใช้วิญญาณ วิญญาณกาลเวลา วิญญาณแสงจันทร์ วิญญาณอสนีสีทอง วิญญาณสุรา วิญญาณไหมดำ วิญญาณแห่งความหวัง….. ด้วยพลังอำนาจแห่งวิญญาณบาป เทพปีศาจจะครองภพและทำทุกสิ่งที่หัวใจของเขาปรารถนา!
Manga
On Going

Ernak On Going

Manga
On Going

Let me eat you : Taberare Usa กระต่ายที่โดนแดร๊ก On Going

เรื่องราวการเกิดใหม่ของพ่อลูกกระต่ายในสรวงสวรรค์แห่งอาหาร! แต่...ดันกลายเป็นขนมหวานไปซะงั้น!? การผจญภัยอันแสนหอมหวานที่สุดแสนจะเฮฮาและเซอร์เรียลของกระต่ายทั้งสองที่ต้องวนเวียนเกิดใหม่ไปเรื่อยๆ! FB Page https://www.facebook.com/nikujagaoishii/
Manga
On Going

the swordsman called the countless swords sorcerer On Going

อัลดิส ผู้ใช้ศาสตร์เวทควบคุมดาบในการต่อสู้ ถือเป็นศาสตร์ใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนตลอดประวัติศาสตร์เวทมนต์ ระหว่างทางกลับจากคำร้องขอสำรวจ เขาเลือกที่จะปกป้องหญิงสาวฝาแฝดคู่หนึ่งที่รอดชีวิตจากกองคาราวานที่ถูกโจมตีโดยโจร ทว่าในโลกคู่แฝดนี้ถือว่าเป็น "สิ่งที่น่ารังเกียจ" นี่คือเรื่องราวของนักดาบที่เรียกว่านักดาบเวทมนตร์กับการตัดสินใจปกป้องฝาแฝด
Manga
On Going

The Blade On Going

Manga
On Going

I WAS TRASH On Going

ชายที่ถูกมองว่าต่ำต้อย เขาถูกบังคับให้ยกเลิกงานหมั้นและถูกฆ่าตายลงที่นี่ นี้อาจจะเป็นสิ่งที่ขยะเช่นเขาควรมี... แต่เขาถูกบางอย่างยึดครองร่างในขณะที่เขาได้มีโอกาสเกิดใหม่ เขาจะใช้ร่างกายของชายคนนี้อย่างไรสามารถติดตามได้ที่ MONSTER MANGA
Manga
On Going

Spider-Man: Fake Red On Going

Spider-man FAKE RED เป็นเนื้อเรื่องออริจินอลของตัวเองดูแลโดย Marvel และมีผู้วาดภาพคือ Osawa Yusuke (Six Bullets, Dr.Duo และ Green Worldz) ที่เคยได้รับรางวัลชนะเลิศ Marvel Manga Awards ของ Shonen Magazine
Manga
Completed

[นิยายแปล] เกิดใหม่เป็นไข่มังกร On Going

ชั้นตื่นขึ้นในป่าแห่งหนึ่ง ป่าที่มีแต่มอนสเตอร์วิ่งพล่าน โดยที่ชั้นมีความสามารถในการตรวจสอบมอนสเตอร์แบบในเกมได้ ปราบมอนส์เตอร์ เพิ่มเลเวล เก็บฉายา และวิวัฒนาการ พร้อมกับเสียงในหัวที่คอยบอกให้ชั้นเป็นผู้ที่ [แข็งแกร่งที่สุด]
Novel
On Going

[แฟนฟิคดันมาจิและอื่นๆ] Endless Path : Infinite Cosmos On Going

วาห์นชายหนุ่มที่มีความผิดปกติ เนื่องจากการกลายพันธุ์อันหายากที่เกิดในเลือดของเขามีความสามารถในการขจัดโรคร้ายภายในร่างกายของมนุษย์ เขาจึงถูกผู้คนยกย่องเชิดชูฐานะสูงกว่าคนธรรมดาทั่วไป และถูกบอกกล่าวกันว่าเป็น “ยารักษาสารพัดโรค” ในข่าวทั้งหลายเขาถูกเรียกว่าวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ที่จะนำยุคสมัยใหม่ที่ทำให้มนุษย์มีสุขภาพที่ดี อย่างไรก็ตามสิ่งที่อยู่เบื้องหลังสุขภาพดีของมนุษย์ “ไม่ได้สดใสเลย”..... ติดตามอัพเดทล่าสุดได้ที่เพจ : EP:IC translation
Novel
On Going

Maou-gun Saikyou no Majutsushi wa Ningen datta - เมื่อมนุษย์ได้มาสร้างฮาเร็มในทัพจอมมาร On Going

ไอคุ ผู้ถูกส่งมาเกิดใหม่ต่างโลก ได้กลายเป็นจอมเวทที่แกร่งสุดในกองทัพของจอมมารและกุนซือชั้นเลิศประจำกองทัพจอมมาร ติดที่ต้องคอยปิดบังว่าตัวเองนั้นเป็นมนุษย์ และแล้ววันหนึ่ง ก็ถูกจอมมารเรียกเข้าไปพบ...
Manga
On Going

Batman: Last Knight On Earth On Going

บรูซ เวนย์ ตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลจิตเวช อาร์คแฮม ยังหนุ่มและปกติดี และ… เขาไม่เคยเป็นแบทแมน เรื่องราวของอัศวินรัติกาลผู้ออกเดินทางข้ามผ่านแผ่นดินที่ถูกทำลาย พร้อมตัวละครคุ้นหน้าทั้งหลายจากจักรวาล DC เพื่อจะค้นหาปริศนาของอดีตของเขา เขาต้องหาสาเหตุของอนาคตอันเลวร้ายนี้และตามหาพลังอันสุดแสนจะหยั่งถึงที่ทำลายโลกในแบบที่เขารู้จัก… จากทีมนักเขียนมือดี Scott Snyder และนักวาด Greg Capullo ผู้สร้างผลงานชื่อดังอย่าง Batman: The Court of Owls, Dark Nights: Metal DC Black Label ภูมิใจเสนอมินิซีรี่ย์สามเล่มจบ Batman: Last Knight On Earth นี่อาจจะเป็นเรื่องราวสุดท้ายของ Batman….
Manga
On Going

Nihon e Youkoso Elf-san - ลดการส่งออกต่างโลกด้วยการจับสาวเอลฟ์มาทิ้งที่ญี่ปุ่น On Going

จากนิยายเว็บยอดนิยมกลายมาเป็นมังงะออนไลน์ เรื่องราวของสาวเอลฟ์ผู้น่าสงสารอยู่ในโลก(ของเธอ)ที่ไร้รสชาติ ชะตาพลัดพรากให้หลงมาอยู่ต่างโลก(ของเรา) และการทัวร์ตะลอนรอบญี่ปุ่นพร้อมผจญภันต่างโลก ก็ได้เริ่มขึี้น... ป.ล. ไม่เหมาะกับคนโสด เพราะอาจไม่ดีกับหัวใจครับ
Manga
On Going

[นิยายแปล]The Small Sage Will Try Her Best In The Different World From Lv.1! On Going

เมื่อเด็กสาวผู้เปลี่ยนอาชีพ 'ปราชญ์' ในเกมได้สำเร็จกลับถูกส่งไปอยู่ต่างโลกที่เหมือนเกมทุกอย่างซะอย่างงั้น ปล.นางเอกมาอยู่ร่างโลลิ ตามการอัพได้ที่เพจนะคะ อัพแล้วจะแจ้งในนั้น https://www.facebook.com/LightShota-105567940810964/
Novel
On Going

Henkyou no Roukishi - Bard Loen On Going

อดีตอัศวินได้ละทิ้งทรัพย์สินชื่อเสียงไว้เบื่องหลังและเริ่มออกเดินทางไปเรื่อยๆ
Manga
On Going

A God's Asension On Going

ผมถูกย้ายไปอยู่ในร่างตัวร้าย?ใครเป็นคนเขียนบทนี้ว่ะ เเละผมยังไปขโมยผู้หญิงคนอื่นมา? เเละมียังมีพี่สาวที่เเข็งเเกร่งอีก? บทนี้มีเเต่จะเเย่ลงไปเรื่อยๆ! เเละยังมีเเม้กระทั่งพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์เเล้วโลกเป็นหมื่นดวง ผมกำลังฝันอยู่เเน่นอน! หลังจากนี้อู๋หมิงจะต้องเผชิญกับการพัฒนาครั้งใหม่เเละการเดินทางต่อไป...
Manga
On Going

(นิยายแปล) Number One Lazy Merchant of the Beast World(Yaoi) On Going

หลังจากที่ได้ไปโลกแห่งสัตว์ร้าย หยงหมินสือ ก็พบว่าผู้คนเหลานั้นมีแต่ความบ้าคลั่ง ตัวอย่าง เมื่อพวกเขาโกรธจนถึงขีดสุดพวกเขาก็จะกลายเป็นสัตว์ร้าย แต่เมื่อพวกเขาเต็มไปด้วยความเศร้าจะกลายเป็นลูกสัตว์ แต่ก็มีหินพลังงานชนิดหนึ่งที่จะรักษาคำสาปของพวกเขาได้ และต้องแกะสลักด้วยมือให้ทีรูปร่างเหมือนร่างเหมือนร่างสัตว์ร้ายของมนุษย์สัตว์คนนั้น ยิ่งเหมือนเท่าไรก็ยิ่งมีผลของการรักษามากยิ่งขึ้น ในชีวิตก่อน บรรพบุรุษของตระกูลหยงเป็นช่างฝีมือที่ขยายธุรกิจจนร่ำรวย ทันใดนั้นก็มีร้านหนึ่งผุดขึ้น และเริ่มด้วยการขายหินรูปสัตว์ขนาดเล็กหลายชิ้นที่ทำขึ้นด้วยทักษะที่สุดยอด ผลของหินเหล่านั้นทำให้บรรเทาอารมณ์ต่างๆ และลดการกระตุ้นอารมณ์ต่างๆทั่วอาณาจักร แต่อย่างไรก็ตามเจ้าของร้านคนนี้ขึ้เกียจสุดๆไปเลย... ตามทวงได้ที่เพจ - https://www.facebook.com/LightShota-105567940810964 ปล.ไม่รับประกันว่าทวงแล้วจะแปล แปลยากจริงๆฮือออ คนแปลหลัก - LightShota คนแปลรอง - ทำหลายๆอย่างที่อยากทำ แปลอิ้ง - Chrysanthemum Garden
Novel
On Going

Epic of Gilgamesh On Going

สำหรับคนที่มีปัญหาอ่านบนเว็บไม่ได้ รบกวนมาอ่านกันบนเพจแทนนะครับ เพราะผมอัพขึ้นเพจก่อนขึ้นเว็บอยู่แล้วด้วย www.facebook.com/NoOneTranslate
Manga
On Going

Fate Controlling On Going

เรื่องราวของชายคนหนึ่งที่เสียคนที่เขารักมากอย่างครอบครัวไปจากอุบัติเหตุในอดีต ทำให้เขาต้องใช้ชีวิตอย่างซึมเศร้า และโดดเดี่ยวโดยตัวคนเดียวมาโดยตลอดตั้งแต่ยังเด็ก จนกระทั่งวันหนึ้ง เขาสามารถย้อนกลับไปในอดีตเพื่อแก้ไขบางอย่างได้ เขาจะแก้ไขอดีตของเขาอย่างไรกัน?
Manga
On Going

[แปรธาตุ]Izure saikyō no renkinjutsushi? On Going

อิรุมะ ทาคุมิ,พนักงานเงินเดือนอายุ40ปี,โดนลากไปในการอัญเชิญผู้กล้าตามแบบแผน เทพธิดาได้ส่งเขากับผู้กล้าไปยังต่างโลกที่แยกออกจากกัน ด้วยการสนับสนุนที่มากเกินไปของเทพธิดา,เขาก็มาถึงยังต่างโลกดูหล่อเหลา,มีพลัง,และแตกต่างจากคนญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก ยังไงก็เถอะเขา,ต้องการใช่ชีวิตสโลว์ไลฟ์ระหว่างที่ทำการขายสิ่งประดิฐ์ สิ่งนั้นไมได้รับอณุญาตจากร่างกายและความสามารถพิเศษของเทพธิดา ทาคุมิจะสามารถมีชีวิตอย่างสงบสุขในต่างโลกได้หรือไม่?
Novel
On Going

Strongest Leveling On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มติดเกมศิลปการต่อสู้ ที่ถูกส่งไปที่ต่างโลก!
Manga
On Going

World's Ruler On Going

ชูเยี่ยคือชายผู้มาจากส่วนของถ้ำ ด้วยดาบยาว9ฟุต เขาสามารถตัดผ่าภูเขาและทะเลออกเป็นสองส่วนได้ เขาไปยังเมืองหลวงตามคำสั่ง เขาถูกวางยาพิษ เขาได้สูญเสียพลังเเละอำนาจทั้งหมดไป และถูกตั้งข้อหาให้เป็นกบฏ ชู่เยี่ยจะสามารถทวงคืนความเป็นธรรมได้หรือไม่.....
Manga
On Going

ปราญช์เเรงค์ S เกิดใหม่ในโลกที่เวทมนต์ล้าหลัง On Going

พระเอกในชาติก่อนพยายามค้นคว้าเวทมนต์ใหม่ๆเพื่อให้ตัวเองไปถึงจุดสุดยอดของเวทมนต์เเต่ก็ต้องล้มเหลวเพราะขีดกำจัดของตัวเอง เเต่ 400 ปีต่อมาพระเอกได้กลับมาเกิดใหม่เเละได้เข้าเรียนที่โรงเรียนเวทมนต์ เเต่ว่าเวทมนต์ในปัจจุบันกลับล้าหลังกว่าอดีต เเละเขาสามารถใช้เวทมนต์ระดับตำนานได้อย่างสบาย!
Manga
On Going

Chillin Different World Life Of The Ex-Brave Candidate Was Cheat From Lv2 On Going

เรื่องราวการใช้ชีวิตสุดสโลไลฟ์ของอดีตผู้สมัครเป็นผู้กล้าที่มาจากต่างโลกอันไม่เหมือนใคร แน่นอนว่า 'ไม่ฮาเรม'
Manga
On Going

Immemorial Mad Devil On Going

รอตอนที่1ออกก่อนค่อยเพิ่มเรื่องย่อละกันนะครับ ไม่รู้จะย่อยังไงดี 555
Manga
On Going

Bai Ze's Bizarre Records On Going

ในอดีตกาลตระกูลไป๋เป็นตระกูลเอ็กซ์โซซิสต์ได้เปิดสงครามกับเหล่าปีศาจมานานกว่าพันปี ใครจะไปรู้สงครามที่ว่าในปัจจุบันอาจจะยังดำเนินอยู่ก็เป็นได้....
Manga
On Going

ผจญวันสิ้นโลกกับเจ้าชิบะ On Going

ติดตามการผจญภัยของสาวมัธยมปลายและเจ้าชิบะพูดได้ในโลกช่วงหลังการล่มสลาย!
Manga
On Going

All Heavenly Days On Going

เมื่อต้องกลับมาเกิดใหม่ในร่างศิษย์คนหนึ่งในพรรคของตนหลังจากผ่านไปหมื่นปี เขาได้พบว่าเคล็ดวิชายุคนี้มันช่างล้าหลังเสียจริงๆ
Manga
On Going

[นิยายแปล] Way of the devil On Going

Way of the Devil เรื่องย่อ : อสูรอาละวาดและโลกกำลังตกอยู่ในอันตราย ดาบวิเศษของเหล่าทวยเทพปกคลุมโลก ตัวเกมในโทรศัพท์ที่ถูกดัดแปลง การเกิดอุบัติเหตุกลายเป็นเส้นทางแห่งพลังใจของหลู่เซิ้ง มันก็กลายเป็นเพียงที่พึ่งเดียวของเขาในโลกที่มืดมนและวุ่นวายนี้ ผู้แปลไทย : ฝึกหัดแปลนิยาย
Novel
On Going

Dragon King Awakening On Going

ข้าปลอมตัวเป็นสตรีเพื่อหากินในสงคราม แต่กลับถูกจับไปทำพิธีแปลกๆ โดนโยนลงน้ำ แต่มันกลับทำให้ข้าได้รับพลัง!!
Manga
On Going

Harley Quinn: Breaking Glass On Going

ไม่สปอยนะครับ
Manga
On Going

Shijou saikyou Oak-san no tanoshii isekai harem zukuri. On Going

ตัวเอกของเราเป็นลูกชายของอัศวินหญิงและออร์ค เนื่องจากการปรากฏตัวของเขาหลังจากแม่ของเขามากขึ้นเขาจึงถูกออร์คในหมู่บ้านรังแกและรังแก หลังจากได้พบกับเอลฟ์ที่สวยงามและสาวเดมี่มนุษย์คนอื่น ๆ และถูกปฏิเสธเพราะสายเลือดของเขาความแข็งแกร่งของสายเลือดของเขาก็ตื่นขึ้นและวางแผนที่จะเป็นนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์เพื่อสร้างฮาเร็มของตน
Manga
On Going

Taradon On Going

เมื่อโลกที่เป็นจุดศูนย์กลางของทุกมิติสูญเสียความสมดุล เหล่าเทพทั้งสี่จึงได้อัญเชิญมนุษย์จากโลกที่ถูกทอดทิ้ง เพื่อนำทุกอย่างกลับสู่สภาวะเดิม... อย่างน้อยก็คิดว่าจะได้ล่ะนะ
Novel
On Going

Anecdotes about Spirits and Immortals พงศาวดารจิตวิญญาณอมตะ On Going

ในยุคโบราณซึ่งเป็นตำนานของสามมหาปราชญ์ และห้าจักรพรรดิ เมื่อมีการตายของเฉินหนง วีรบุรุษของเผ่าต่าง ๆ เริ่มสร้างความวุ่นวาย ในยุคที่ปั่นป่วนนี้มีชายหนุ่มได้ปรากฏตัวขึ้น...
Manga
On Going

นักเวทย์พยากรณ์ที่แข็งแกร่งที่สุดกับการเยี่ยมศิษย์ "วีรบุรุษทั้ง 100" On Going

สุดยอดนักเวทย์พยากรณ์ผู้ซึ่งฝึก "วีรบุรุษทั้ง 100" ได้อาศัยอยู่ในโลกแห่งวิญญาณจนหายดี เมื่อเขาได้รับจดหมายจากลูกศิษย์ของเขา เขาจึงตัดสินใจที่จะไปเยี่ยมศิษย์พวกนั้นอีกครั้ง
Manga
On Going

แคตตาล็อกวิวัฒนาการปีศาจ (The Devil’s Evolution Catalog) On Going

โม่เค เขาเป็นชายบริสุทธิ์วัยกลางคนทีไม่เคยได้พบกับความรัก แม้แต่เด็กยังไม่รักเขาเลย เขาไม่คิดเลยว่าตัวเองจะได้สวมบทบาทเป็นฮีโร่สักครั้งในชีวิต วันหนึ่งเขาได้ตัดสินใจที่จะเดินเล่นนอกบ้านในวันวาเลนไทน์ ภายใต้แสงไฟในค่ำคืนวาเลนไทน์อันแสนสวยงาม จู่ๆก็ได้มีรถบรรทุกที่กำลังจะพุ่งมาชนเด็กสาวคนหนึ่ง เขาได้ตัดสินใจที่จะเสียสละชีวิตให้เด็กสาวเพื่อผลักเธอไปจากทางรถอย่างกล้าหาญ เขาคิดว่าความรู้ทั้งหมดที่เขาเรียนรู้มาจะสูญเปล่าด้วยความที่เขาตาย แต่จู่ๆเขาก็พบว่าเขาได้มาเกิดในต่างโลก โลกแห่งดาบและเวทมนตร์ ปีศาจ เอลฟ์ กองทัพของสัตว์ประหลาดและแน่นอนว่าจะต้องมีสิ่งมีชีวิตอย่างมนุษย์ โม่เคจึงได้เข้าร่วมการเดินทางที่เกิดจากความหึงหวง ความสิ้นคิด ความมุ่งมั่นและความโง่เขลา เพื่อวิวัฒนาและค้นหาเส้นทางปลดทุกข์ ในที่สุดเขาก็กลับมายังบ้านและทำลายโลกด้วยกองทัพปีศาจ???
Novel
On Going

[นิยายแปล] ทะลุมิติไปเป็นเขยมาร Devil’s Son-in-Law On Going

มาสิงร่างใครมั่วๆก็ไม่รู้ ดันโลกนี้มีมารเป็นใหญ่ ห๊ะไม่ใช่เหรอ แค่เขาดันมาอยู่ในโลกส่วนของมารเท่านั้นเอง มาตามติดชีวิตโอตาคุเฉินรุยผู้นี้โดยพลัน!!!
Novel
On Going

Touhou dj 4koma (berutasu) On Going

4komaล้อโทโฮภาคเกมของอ.berutasu
Manga
On Going

Empira's Awakening On Going

ในโลกที่เวทย์มนต์นั้นเป็นเรื่องธรรมดา มีสิ่งแปลกประหลาดมากมายอยู่บนโลก เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เกิดมาในตระกูลราชวงศ์ เขาจะสามารถไปยังจุดสูงสุดของโลกได้หรือไม่!
Manga
On Going

[นิยายแปล]มหาเทพเอกะหมื่นบรรพกาล On Going

เรื่องย่อ "หลี่เทียนมิ่งที่แม้แต่ฝันอยู่ก็ยังต้องยิ้มจนสะดุ้งตื่น สัตว์เลี้ยงในบ้านเขา ถึงกับต่างก็เป็นสัตว์อสูรยักษ์กลียุคบรรพกาลในตำนาน ไก่ของบ้านเขายังเป็นถึง“หงส์อมตะนิรันดร์กาล”ที่กินสุริยันเป็นอาหาร แมวดำของเขา ยังเป็นถึง“มารอัสนีกลียุคอดีตกาล”ที่หล่อหลอมอสนีบาตรไปทั้งหมื่นโลกา แม้แต่แมลงสาบของบ้านเขาก็ยังเป็นถึง“สัตว์อสูรบ่อเกิดนิรันดร์หมื่นโลกา”ที่ถือครองร่างจำแลงของความเป็นอมตะนับหมื่นพันล้าน ………. นับแต่นี้เป็นต้นไป เขาจะออกท่องไปพร้อมกับสัตว์อสูรยักษ์กลียุคบรรพกาลสิบตน กลายเป็นมหาเทพเอกะบรรพกาลแห่งมรสุมกลียุค โลดแล่นออกท่องใต้หล้าหมื่นโลกา ชิงชัยไปทั้งเทพนครนานัปการ ทุกสรรพชีวิต สวรรค์เทพมารทุกตน ล้วนแล้วต้องหมอบกราบ สั่นคลอนกัน ! " ลงทุกวัน จันทร์ พุธ ศุกร์
Novel
On Going

Suuji de Sukuu! Jakushou Kokka On Going

รอการแก้ไขรายละเอียด
Manga
On Going

ผู้กล้าต่างโลก Isekai Yuusha On Going

กองทัพจอมมารแกร่งกล้าเกินกว่าจะต่อกร องค์หญิงเลยต้องอัญเชิญผู้กล้าจากโลกอื่น มากอบกู้โลกใบนี้ ...แต่ทว่า
Manga
On Going

แกร่งเกมเกิดใหม่ไร้พ่ายไปเลือกปราชญ์ On Going

คำว่าปราชญ์ อ่านออกเสียงว่า "ประ-หลาด" ..... ผลงานแบบปราชญ์ๆ เป็นอันดับสาม ของผู้แต่งปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า กับเกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง ซึ่งคราวนี้เป็นโลกแบบเกม
Manga
On Going

ฉันก็แค่อยากเล่นเกมเงียบๆเท่านั้นเอง - 我只想安静地打游戏 On Going

นิยายสุดฮิตจากจีน ผลงานจากผู้แต่ง Super God Gene เรื่องราวของโลกหลังเกิดเหตุการณ์พายุสุริยุปราคา ทำให้เกิดพื้นที่ต่างมิติมากมายบนโลก เหล่าสิ่งมีชีวิตในตำนานที่ไม่คิดว่ามีอยู่จริงอย่าง เอลฟ์ ยักษ์ ปีศาจ เทพ ต่างปรากฏตัวขึ้นมาในพื้นที่ต่างมิติเหล่านั้น ทางเดียวที่มนุษย์จะเเข็งเเกร่งขึ้นได้ คือต้องเสี่ยงชีวิตออกไปเล่าเหล่าสิ่งมีชีวิตต่างมิติพวกนั้น ยกเว้นโจวเหวิน ชายหนุ่มที่ได้พบกับโทรศัพท์ประหลาด ที่สามารถทำให้เขาเเข็งเเกร่งขึ้นได้โดยที่ไม่ต้องเอาชีวิตตัวเองไปเสี่ยง สิ่งที่เขาต้องทำมีเเค่เล่น เล่น เเละเล่นเกมส์ในโทรศัพท์นั้นเท่านั้น
Novel
On Going

Isekai Shikkaku On Going

ดาไซไปต่างโลก
Manga
On Going

The Gateway Of Revolution On Going

ยังไม่มี
Manga
On Going

Tsuihousha Shokudou e Youkoso! -โลลิร้านข้าว- On Going

เดนิส พ่อครัวที่ถูกเตะออกจากกิลด์สุดแกร่ง ได้ร่วมมือกับทาสสาวน้อยนาม อาโทริเอะ เปิด "ร้านอาหารนักผจญภัย" อาหารที่โลลิน้อยเป็นคนเสิร์ฟจะช่วยเยียวยาหัวใจและร่างกายของนักผจญภัยที่กำลังอ่อนแอได้หรือไม่นะ....
Manga
On Going

Seeking the Flying Sword Path On Going

ในโลกที่การมีอยู่ของเทพเจ้า เหล่าปีศาจและวิญญาณทั้งหลาย โลกที่ผู้ฝึกตนได้แสวงหาความลับของโลกใบนี้ และฉินหยุนเด็กหนุ่มผู้กลับมาจากการฝึกตนก็ได้กลับมาบ้านเกิดของเขาอีกครั้งหนึ่ง...
Manga
On Going

DarkArtsMaster On Going

โหดนิดๆนะ นอกนั้นก็หนุกดี
Manga
On Going

Doctor Who: Four Doctors On Going

การผจญภัยของด็อกเตอร์ทั้ง3คน
Manga
On Going

Kurogane no Mahoutsukai - ต้อยนักสู้กับครูนักเวท On Going

เดริส•ฟาเรนไฮต์ เป็นจอมเวทที่ถูกอัญเชิญมาจากต่างโลก หลังจากลำบากมานาน ในที่สุดก็ได้ใช้ชีวิตปลีกวิเวกสมใจ แต่ว่าอยู่ดีๆก็มีคนพาเด็กมาฝากตัวเป็นลูกศิษย์ซะงั้น...
Manga
On Going

Noroi no Soubi (Kawaii) nara 9999Ko (ชื่อเต็ม อยู่ที่ในเรื่องย่อ) On Going

สำหรับโลกนี้ ที่ใช้ยุทโธปกรณ์ตัดสินคุณค่าของชีวิต “โนโรอาศูนย์สนิท” ผู้ซึ่งมีพรถือครองยุทโธปกรณ์เป็นศูนย์ จึงไม่สามารถสวมใส่อาวุธได้ ทว่า ในคำพูดนี้ มีสิ่งที่ผิดอยู่ จริงๆแล้ว พรถือครองยุทโธปกรณ์ที่เขามีอยู่ คือ... [ชื่อเรื่อง Romaji = Soubi-waku Zero no Saikyou Kenshi demo, Noroi no Soubi (Kawaii) nara 9999Ko Tsuke Houdai] [ชื่อเรื่อง(เรื่องย่อ) = นักดาบแกร่งที่สุดที่แม้ว่าพรถือครองอุปกรณ์จะเป็น 0ช่อง ดันมี 9999ช่องให้ใส่อุปกรณ์ต้องสาปได้ตามใจชอบ]
Manga
On Going

garbage brave On Going

เด็กหนุ่มผู้ถูกอัญเชินไปต่างโลกได้งานพ่อครัว
Manga
On Going

Rare Monster to Mukachina Shoujo - มันที่มีค่า กับ เธอที่ไร้ค่า On Going

มอนสเตอร์ระดับแรร์ ได้มาใช้ชีวิตร่วมกับสาวน้อยจิตตกไร้ค่า
Manga
Completed

บันทึกลับองครักษ์เสื้อแพร On Going

หยางหนิงเป็นเจ้าหน้าที่กองกำลังติดอาวุธที่เกิดในครอบครัวธรรมดา หลังจากปลดเกษียณเขาก็เลือกเข้าสู่เส้นทางสายธุรกิจ คืนหนึ่งหลังจากที่หยางหนิงถูกทำร้ายจนถึงแก่ชีวิต เขาตายไปแล้วก็ได้ข้ามภพมายังเมืองฮุ่ยเจ๋อซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของแคว้นฉู่ ที่น่าตกใจกว่านั้นคือ เขามาเกิดใหม่ในร่างของยาจกคนหนึ่ง…
Novel
On Going

Crystal Cloud : ถึงจะมีแต่คนไม่เต็มเต็ง แต่ก็เป็นกิลด์นักผจญภัยที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกนะเออ! On Going

ตัวฉัน โอฟีเลียมีความฝันอยากจะเป็นนักผจญภัยล่ะค่ะ! และกิลด์ที่ฉันอยากจะเข้าก็คือ Crystal Cloud กิลด์หน้าใหม่ไฟแรงที่กำลังถูกจับตามอง แต่ว่า...แต่ว่านะคะ! ทำไมคนในกิลด์ถึงได้มีแต่พวกประหลาดกันคะเนี่ย!
Novel
On Going

Yuusha Party wo Tsuihou Sareta Tamer Beast, Saikyou Shuzoku Nekomimi Shojo to Deau On Going

เพราะเรนเป็นนักฝึกสัตว์ที่อ่อนแอและเรียบง่าย เขาจึงถูกไล่ออกจากปาร์ตี้ผู้กล้า แต่นั่นไม่ได้หยุด ความปรารถนาที่จะเป็นนักผจญภัย ด้วยการทำเควสง่ายๆ หลังจากนั้นเขาได้พบกับแมวสาวที่แข็งแกร่ง
Manga
On Going

Frozen II Forest of Shadows On Going

นิยายภาคแยกของ Frozen เป็นเนื้อเรื่องระหว่างภาค 1 และ 2
Novel
On Going

Eiyuu Ou, Bu Wo Kiwameru tame Tensei Su. Soshite, Sekai Saikyou no Minarai Kishi ♀ On Going

เมื่อราชาวีรชนรุ่นหงำเหงือกกลายเป็นอัศวินโลลิโนตม ที่มุ่งมั่นจะไปถึงจุดสูงสุดในการต่อสู้
Manga
On Going

Tensei Kizoku no Isekai Boukenroku ~Jichou wo Shiranai Kamigami no Shito~ On Going

Shiina Kazuya, our protagonist who got killed by a stranger when he tried to protect his childhood friend and little sister, reincarnated into Cain Von Silford as the third son in the world of sword and magic. Cain grew up being surrounded by Gods who don’t know self-esteem, the upper noble and the girls who are swayed around him. Being given so many protection from the gods, He overcame any obstacle (aka Flags) while hiding his unbelievable status. The noble path fantasy story of a young boy who sometimes wicked and clumsy.
Manga
On Going

Noroi no Soubi (Kawaii) nara 9999Ko (ชื่อเต็ม อยู่ที่ในเรื่องย่อ) On Going

การเดินทางสะสมเมีย(ต้องสาป) ของโนโรอา... [ชื่อเรื่อง Romaji = Soubi-waku Zero no Saikyou Kenshi demo, Noroi no Soubi (Kawaii) nara 9999Ko Tsuke Houdai] [ชื่อเรื่อง(เรื่องย่อ) = นักดาบแกร่งที่สุดที่แม้ว่าพรถือครองอุปกรณ์จะเป็น 0ช่อง ดันมี 9999ช่องให้ใส่อุปกรณ์ต้องสาปได้ตามใจชอบ]
Novel
On Going

[นิยายแปล] ผู้กล้ายูริ (Omae Gotoki ga Maou Kateru to Omou na" to Yuusha Party o Tsuihou Sareta no de Outo de Kimama ni Kurashitai) On Going

「お前ごときが魔王に勝てると思うな」とガチ勢に勇者パーティを追放されたので、王都で気ままに暮らしたい เรื่องราวของฟลัม เด็กสาวซึ่งถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในวีรชนที่ต้องออกเดินทางปราบจอมมารตามคำพยากรณ์พระเจ้า
Novel
On Going

สามเกลอตะลุยต่างโลก On Going

คอนแทคเลนเป็นศัตรูแห่งมวลมนุษย์ชาติ
Manga
On Going

Age Of War On Going

ดวงวิญญาณของเอรีสได้ถูกขโมยโดยเทพทั้งสาม เธอถูกทำให้ตื่นขึ้นในโลกแห่งสงครามที่ไร้อารยธรรม เพื่อการอยู่รอดของตัวเองและเพื่อนร่วมสายพันธุ์นับล้านชีวิต การสร้างสังคมมนุษย์นับแต่ยุคหินจึงได้เริ่มต้นขึ้น
Novel
Completed

Genocide Online ~บันทึกการเล่นของสตรีปีศาจ~ On Going

ฉัน… ฉันคือ [อิจิโจว เรยนะ] เป็นบุตรีคนโตของตระกูลขุนนางเก่าแก่ตระกูลหนึ่งของญี่ปุ่น ฉันถูกเลี้ยงดูมาในสภาพแวดล้อมที่กดดันจากครอบครัว ถูกสั่งสอนให้มีมารยาท ให้ทำตัวสมดั่งกุลสตรีที่งดงามเพื่อตอบรับสถานะของครอบครัวอันสูงส่งที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด ฉันเกลียดมัน… เกลียดชีวิตอย่างที่เป็นอยู่ ณ ตอนนี้ เพราะงั้น ฉันเลยมาเล่นเกมส์ [เล่น] ตามอย่างที่หัวใจฉันปราถนาต้องการ.... *แจ้งเล็กน้อย งานแปลนี้ได้ขออนุญาตจากทางผู้แต่งเรียบร้อยแล้ว และเขาขอให้ผมทำตามเงื่อนไข คือแปะลิงค์ซื้อขายของ amazon ให้ทางผู้แต่ง และยินยอมให้ผมแปลได้ 24 ตอนแรกเท่านั้นครับ
Novel
On Going

Yoku Wakaranai keredo Isekai ni Tensei Shiteita You Desu On Going

ตาลุงนักวิจัย เกิดใหม่เป็นโลลิต่างโลก
Manga
On Going

บันทึกวิถีชีวิตของคุณลุงยอดนักปราชญ์ On Going

บันทึกเรื่องราวประจำวันของคุณลงนักปราชญ์ที่ต่างโลก
Manga
On Going

การกลับมาของจักรพรรดิเทวะ On Going

เรื่องราวของจักรพรรดิเทวะ ที่ได้กลับคืนสู่บ้านเกิด......
Manga
On Going

Boken-ka ni Narou!~ Sukiru Boudo de Danjon Koryaku On Going

คาราโบชิ ฮารุกิเป็นคนจางๆ จนคนแทบไม่รู้ว่าเขามีตัวตนอยู่ หลังจากเขากลายเป็นนักผจญภัยความฝนัของเขาคือ การที่จะมีตัวตนในสายตาคนอื่น วันหนึ่งมีดันเจี้ยนโผล่ออกมาใต้บ้านของเขา ในฮอกไกโดแล้วเขาก็ดันไปหยิบแผงสกิล ที่ทำให้สามารถเพิ่มสกิลของตัวเองได้ เขาจะสามารถเลิกเป็นคนจางๆจากการลงดันเจี้ยนทุกวันได้มั้ยนะ?
Manga
On Going

Magatsu Wanashi no Yuusha Kari On Going

ณ กรุงโตเกี่ยว มีชายที่มีนามว่า เอจิเซ็น โชตะ นักสร้างเกม ที่ถูกขนานนามว่าเป็น "เทพแห่งกับดัก" ได้ถูกถอดชื่อออกจากโปรเจกต์ถัดไปของบริษัททำให้เขานั้นไม่พอใจเป็นอย่างมากขอลาออกมา ทันใดนั้นก็มีเสียงของคนๆหนึ่งได้เรียกเขา แล้วพื้นก็แตกทำให้เขาตกลงไป พอตื่นขึ้นมาก็พบกับประตูอันน่าสยดสยองที่อยู่ข้างหน้าเขา ข้างในจะมีอะไรรอเขาอยู่กันนะ...?
Manga
On Going

Isekai Teni, Jirai Tsuki On Going

ตัวเอกเป็นผู้หญิงนะจ้ะ
Manga
On Going

Haikyo no Meshi: The Commonbread On Going

ในยุคที่มนุษย์นั้นได้สูญเสียทุกอย่างเหลือเพียงแค่โรงงานผลิตอาหารที่สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องอาศัยมนุษย์เท่านั้น นี่เป็นเรื่องราวของฮารุกะ เด็กสาวนักสำรวจธรรมดาๆที่มักจะเดินทางไปยังซากปรักหักพังต่างๆเพื่อหนีจากการจับตามองของ "โบสถ์" ผู้ที่มีอำนาจสูงที่สุด....
Manga
On Going

Ningen Fushin no Boukenshatachi ga Sekai o Sukuu Youdesu On Going

เรื่องราวของนักผจญภัยที่ชื่อว่า นิค เค้าโดนไล่ออกจากปาร์ตี้ที่เคยอยู่และโดนแฟนของตัวเองหักหลัง จนกระทั่งวันหนึ่ง ได้มีไอดอลมาให้กำลังใจเค้า(?) และเค้าก็ได้พบกับผู้ที่เจอปัญหาแบบเดียวกับเค้าโดยบังเอิญ!
Manga
On Going

Kami Naki Sekai no Kamisama Katsudo - เทพเชี่ย On Going

**นี่ไม่ใช่ spin-off ของเรื่องบากิ** ผม [อุราเบะ ยูกิโตะ] เตี่ยผมเป็นผู้ก่อตั้งลัทธิอวิชชา ต้องใช้ชีวิตท่ามกลางความรังเกียจจากสังคม และแล้ววันนี้ผมก็ต้องมาจบชีวิตลง ด้วยพิธีกรรมบ้าๆของเตี่ย...จากนั้น เรื่องราวของผมก็ได้เริ่มขึ้น...
Manga
On Going

GantZ:E On Going

เรื่องราวของ Gantz ที่ไปปรากฏในยุคสมัยเอโดะ กับโครงเรื่องใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม
Manga
On Going

[แฟนฟิคดันมาจิและอื่นๆ] Endless Path : Infinite Cosmos On Going

วาห์นชายหนุ่มที่มีความผิดปกติ เนื่องจากการกลายพันธุ์อันหายากที่เกิดในเลือดของเขามีความสามารถในการขจัดโรคร้ายภายในร่างกายของมนุษย์ เขาจึงถูกผู้คนยกย่องเชิดชูฐานะสูงกว่าคนธรรมดาทั่วไป และถูกบอกกล่าวกันว่าเป็น “ยารักษาสารพัดโรค” ในข่าวทั้งหลายเขาถูกเรียกว่าวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ที่จะนำยุคสมัยใหม่ที่ทำให้มนุษย์มีสุขภาพที่ดี อย่างไรก็ตามสิ่งที่อยู่เบื้องหลังสุขภาพดีของมนุษย์ “ไม่ได้สดใสเลย”..... ติดตามอัพเดทล่าสุดได้ที่เพจ : EP:IC translation
Novel
On Going

GantZ:E On Going

เรื่องราวของ Gantz ที่ไปปรากฏในยุคสมัยเอโดะ กับโครงเรื่องใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม
Manga
On Going

GantZ:E On Going

เรื่องราวของ Gantz ที่ไปปรากฏในยุคสมัยเอโดะ กับโครงเรื่องใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม
Manga
On Going

Almighty Sword Domain On Going

แปลจากจีนครับ
Novel
On Going

Almighty Sword Domain On Going

แปลจากจีนครับ
Novel
On Going

[นิยายแปล]ชายผู้ท้าชิงตำแหน่งจอมมารและเหล่าฮาเร็มของเขา On Going

มนุษย์นั้นเป็นได้แค่ทาสของเผ่าปีศาจ── โมริโอกะ ยูโตะ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดาผู้ถูกเลือกให้เป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งจอมมารคนต่อไป ได้ย้ายเข้าไปในโรงเรียนปีศาจ 『โรงเรียนกินเซย์』ท่ามกลางความเหยียดหยาม 「──ฉันจะทำให้นายเป็นจอมมารให้ได้เลย。เพราะฉะนั้น……ให้ฉันเป็นผู้ติดตามของนายเถอะ」 การพบพานกับปีศาจสาวสาย ฮิเมงามิ รีเซล ได้เปลี่ยนชีวิตและโลกทั้งใบของยูโตะไป ไม่ว่าจะเป็นเวทย์มนต์แบบไหนก็เรียนรู้ได้ภายในพริบตา เพียงแค่สัมผัสผิวของสาวน้อยผู้ติดตามก็จะดูดพลังเวทย์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่มีปีศาจตนไหนทำได้ เป็นพลังพิเศษที่ยอมให้ยูโตะซึ่งเป็นมนุษย์มีเพียงผู้เดียวเท่านั้น มนุษย์ผู้ท้าชิงตำแหน่งจอมมารคนต่อไป ต้องห้ำหั่นกับเหล่าปีศาจที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อเป็นจอมมารแห่งความเที่ยงธรรม เปิดม่านสู่เรื่องราวแฟนตาซีของการไต้เต้าในโรงเรียนเวทย์มนต์ที่แสนเบิกบานและน่าหลงไหล
Novel
On Going

Pioneer Era On Going

ยังมีโลกกว้างรอคอยอยู่อีกฟากของทวีป ฉันอยากจะออกไปค้นหามัน เพราะฉันอยากรู้ว่าโลกกว้างข้างนอกนี้มันมีอะไรบ้าง นี่คือเรื่องราวการผจญภัยในโลกกว้างของฉัน เรื่องราวการบุกเบิกของฉัน [ลิลลี่ออฟซิเดี้ยน]
Novel
On Going

Pioneer Era On Going

ยังมีโลกกว้างรอคอยอยู่อีกฟากของทวีป ฉันอยากจะออกไปค้นหามัน เพราะฉันอยากรู้ว่าโลกกว้างข้างนอกนี้มันมีอะไรบ้าง นี่คือเรื่องราวการผจญภัยในโลกกว้างของฉัน เรื่องราวการบุกเบิกของฉัน [ลิลลี่ออฟซิเดี้ยน]
Novel
On Going

Pioneer Era On Going

ยังมีโลกกว้างรอคอยอยู่อีกฟากของทวีป ฉันอยากจะออกไปค้นหามัน เพราะฉันอยากรู้ว่าโลกกว้างข้างนอกนี้มันมีอะไรบ้าง นี่คือเรื่องราวการผจญภัยในโลกกว้างของฉัน เรื่องราวการบุกเบิกของฉัน [ลิลลี่ออฟซิเดี้ยน]
Novel
On Going

Pioneer Era On Going

ยังมีโลกกว้างรอคอยอยู่อีกฟากของทวีป ฉันอยากจะออกไปค้นหามัน เพราะฉันอยากรู้ว่าโลกกว้างข้างนอกนี้มันมีอะไรบ้าง นี่คือเรื่องราวการผจญภัยในโลกกว้างของฉัน เรื่องราวการบุกเบิกของฉัน [ลิลลี่ออฟซิเดี้ยน]
Novel
On Going

REBIRTH OF A DOG On Going

ชายหนุ่มที่อยู่ๆก๋ได้ถูกพาตัวเองมาอีกโลกนึงโดยบุคคลที่เรียกตัวเอง ว่าระบบ(ลงเฉพาะNekopost)
Manga
On Going

สาวน้อยติดเกมทาโร่จัง On Going

Bishoujo ni Natta kedo, Netoge Haijin Yattemasu เมื่อนุ้งทาโร่พบว่าตัวเองกลายเป็นโลลิหลังขี้แตกขณะที่กำลังสารภาพรักสาวที่แอชชอบ พอตื่นขึ้นมาก็เป็นโลลิหัวเงินไปซะแล้ว(เริม่มีข่าวลือมาก่อนหน้าแล้วว่ามีคนเปลี่ยนเพศด้วยโรค) นี่คือเรื่องราวของสาวน้อยหัวเงิน ที่ติดเกมVRMMO ทาโร่จังที่เล่นสายแปรธาตุ(ทาส) ที่ถูกเรียกว่าสายขยะที่สุด!?
Manga
On Going

ODDEYE On Going

Manga
On Going

Auto Hunting On Going

เรื่องนี้แปลจากอิงครับ
Manga
On Going

สร้างเมืองเริ่มจากศูนย์ On Going

ดิอัสสานต่อคำขอของพ่อแม่ที่จะช่วยเหลือและต่อสู้เพื่อปกป้องชาติ รู้จักกันในชื่อ "ผู้กอบกู้อาณาจักร" จากผลงานของเขา ทำให้เขาได้รับพื้นที่ปกครองจากพระราชา พลังจากพบกับสาวมีเขาบนหัว "อลูน่า" ผู้ซึ่งอาศัยที่นั่น การอยู่แบบเจ้าเมืองสโลว์ไลฟ์จึงได้เริ่มขึ้น
Manga
On Going

Devil May Cry 5 -Visions of V- On Going

มังงะนี้จะเล่าเรื่องของชายลึกลับคนหนึ่งมีชื่อว่า วี
Manga
On Going

จักรพรรดิ์เซียนเทพยุทธ On Going

อัพอาทิตย์ล่ะตอน ถ้าไม่ลืมลง
Manga
On Going

God Of War On Going

manga martial art
Manga
On Going

ISEKAI NTR ~สร้างฮาเร็มโดยไม่ให้พรรคพวกรู้~ On Going

เคนจิและนาโอโตะถูกลากไปยังต่างหากให้ปราบ "ราชาปีศาจ" ถ้าพวกเชาปราบมันได้จะได้กลับมายังโลกเดิม โลกแห่งนั้นคือเกมและพวกเขาก็ได้รับสกิลเพื่ออัพเลเวลในการจัดการ"ราชาปีศาจ" เคนจิได้สกิล"เติบโต"และ นาโอโตะได้กสิล "ดูดกลืน"
Manga
On Going

Shindou Yuusha to Maid Onee-san On Going

โชตะ กับ เหล่าเมดลามก
Manga
On Going

[นิยายแปล]Ranker's Return (랭커의 귀환) On Going

ในช่วงแรก ๆ ของเกมเสมือนจริงอารีน่า เมลีก็อดเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุด! เมื่อไม่มีความท้าทายอีกต่อไป เขาจึงลบตัวละครของเขาและทิ้งทันที แต่เพื่อช่วยเหลือครอบครัวที่ล้มละลายทำให้เขากลับไปเล่นมัน! "คุณต้องการสร้างตัวละครหรือไม่?"
Novel
On Going

Infinite Apostles And Twelve War Girls On Going

อัครสาวกผู่ที่แข็งแกร่ง, ยืนหยัดอยู่บนจุดสูงสุดของโลก.
Manga
On Going

Sengoku Komachi Kuroutan: Noukou Giga On Going

เด็กสาวธรรมดาที่เรียนสายเกษตรและชอบประวัติศาสตร์ หลุดเข้าไปในยุคเซ็นโกคุเฉยเลย เจอกับคนดังด้วย เขาคือใครกันนะ? โน้ต ยังไม่สามารถลงงานในเนโกะได้
Manga
On Going

THE SUPREME SYSTEM On Going

ด้วยพลังงานลึกลับของระบบที่ถูกเรียกว่า CNNBBC เด็กผู้ชายคนหนึ่งจึงเดินทางข้ามกาลเวลาและเกิดใหม่ในดินแดนของโลกใบใหม่ที่ซึ่งเขาเริ่มเดินทางเพื่อฝึกฝนบ่มเพาะความสามารถเพื่อไปยังจุดสูงสุดของชีวิต
Manga
On Going

Himekishi ga Classmate! เพื่อนร่วมห้องของผมเป็นเจ้าหญิงอัศวิน On Going

พระเอกได้เกิดใหม่ไปอยู่ในต่างโลกได้เป็นผู้บงการทาส ซึ่งเพื่อนร่วมห้องของเขาก็ไปเกิดใหม่เช่นกันเป็นเจ้าหญิงอัศวิน
Manga
On Going

Zettai ni bokki shite wa ikenai chinjufu On Going

ฐานทัพที่ไม่ว่ายังไงก็ห้ามโด่ (ล้อรายการ Gaki no Tsukai ช่วง Batsu Game ห้ามหัวเราะตลอด24ชม)
Manga
On Going

Kou-nanido Dungeon ni Idomu Boukensha On Going

ดันเจี้ยนแมวดุ้น
Manga
Completed

Itai No Wa Iya Nanode Bougyo-Ryoku Ni Kyokufuri Shitai To Omoimasu Comic Anthology On Going

โดจินรวมนักวาด อีหนูตู้เย็น แบบ official
Manga
On Going

Dragon Vessel On Going

จากโนเวล"Zen Sword", ณ ทวีปคุนหลุน, เหล่าจอมยุทธ์เป็นที่น่านับถือมาก, และ"สายเลือด"เป็นตัวกำหนดชะตาชีวิตของเหล่าทายาท, และสายเลือดที่แข็งแกร่งที่สุดคือ "สายเลือดมังกร", เจียง ทิงถูกกลั่นแกล้งเพราะมีสายเลือดที่คุณภาพต่ำต้อย, เขาได้รับความช่วยเหลือจากบรรพบุรุษ, ซึ่งเขาได้ใช้โอกาสนี้เพื่อฝึกฝนระดับสายเลือดเป็นอย่างหนัก, และฝึกฝนศิลปะการต่อสู้, เขาได้สาบานว่าจะไม่ยอมแพ้และจะทำให้คนที่ดูถูกเหยียดหยามและคนที่รังแกเขา, เพื่อที่จะทำให้คนเหล่านั้นได้รับการสั่งสอนที่สาสม, เขาจักกลายเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก
Manga
On Going

Heavenly Jewel Change อัญมณีเปลี่ยนชะตาฟ้าลิขิต On Going

มนุษย์ทุกคนนั้นจะมีอัญมณีแห่งพลังเป็นของตัวเอง เมื่อมันตื่นขึ้นมา มันสามารถเป็นได้ทั้งอัญมณีแห่งธาตุ หรืออัญมณีแห่งกาย มันจะถูกติดอยู่ที่ข้อมือทั้งซ้ายและขวาคล้ายกับกำไรแห่งพลัง แต่หากผู้ใดที่อัญมณีแห่งธาตุ และ กาย ตื่นขึ้นในบุคคล คนเดียวกันจะรู้จักกันในนามของ “อัญมณีแห่งสวรรค์” ผู้ที่มีอัญมณีแห่งกาย จะรู้จักในนาม ผู้ใช้อัญมณีแห่งกาย ส่วนผู้ที่อัญมณีแห่งธาตุจะรู้จักในนาม ผู้ใช้อัญมณีแห่งธาตุส่วนผู้ที่ฝึกตนด้วยอัญมณีแห่งสววรค์ ก็จะถูกเรียกว่า ผู้ใช้อัญมณีแห่งสวรรค์ ผู้ใช้อัญมณีแห่งสวรรค์นั้นมี อัญมณีได้สูงสุด 12 คู่ คือผู้ที่ได้ชื่อว่า อัญมณีแห่ง 12 สวรรค์
Manga
On Going