NEKOPOST

Genre: action

การปราบมังกรโบราณด้วยมือเปล่า มันก็แค่เรื่องธรรมดาไม่ใช่หรอคะ!? On Going

KORYUU NARA SUDE DE TAOSEMASU KEDO, KORE TTE JOUSHIKI JANAI N DESU KA? 古竜なら素手で倒せますけど、これって常識じゃないんですか? 'ฟิล' ที่ถูกเลี้ยงและเติบโตในฐานะหลานชายของมหาปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ ผู้ที่เคยช่วยเหลือโลกเมื่อเติบโตได้กลายเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก แม้กระทั้งการเอาชนะมังกรโบราณด้วยมือเปล่า . อยู่มาวันนึง มหาปราชญ์ได้พูดว่า “ฟิลเอ๋ยจริง ๆ แล้วตัวเจ้านั้นเป็น ผู้หญิง!!” . มันคือเรื่องจริงงั้นหรอ!! แล้วผู้หญิงคืออะไรล่ะ!? ฟิลนั้นไม่รู้เกี่ยวกับสามัญสำนึก หรือแม้กระทั้งเรื่องของเพศ มหาปราชญ์ เริ่มกังวลเกี่ยวกับอนาคตของฟิล จึงตัดสินใจ ให้ฟิล เข้าเรียนที่ Royal Academy จะเกิดอะไรขึ้นต่อไปกันนะ....!?
Manga
On Going

Save & Load no Dekiru Yadoya-San On Going

โรงแรมที่ให้คุณเซฟและโหลดได้ มีผู้กลับชาติมาเกิดสอนนักผจญภัยหน้าใหม่ ชื่อก็บอกอยู่
Manga
On Going

Kimi to Boku no Saigo no Senjou, Aruiwa Sekai ga Hajimaru Seisen On Going

จักรวรรดิและรัฐเนบิวริส ได้ทำสงครามกันมากว่า 100 ปี อิสก้าเด็กหนุ่มแห่งกองกำลังพลที่ 907 ของจีกรวรรดิ ผู้มีความต้องการจะยุติสงครามของทั้งสองประเทศ และ เด็กสาวอลิซรีเซ่เจ้าหญิงแห่งเนบิวรีส ผู้ต้องการจะรวมโลกให้เป็นหนึ่งเดียว และเพื่อการนั้นเธอจึงต้องการจะโค่นล่มจักรวรรดิ ได้มาพบเจอกัน เรื่องราวต่างๆจึงได้เริ่มต้นขึ้น......
Manga
On Going

Kagijin On Going

บนผืนทะเลทรายอันกว้างขวาง สึบาเมะ นักกู้ซากผู้ถูกทางการออกหมายจับตัว (โดยที่เจ้าตัวไม่รู้เรื่องเล้ย) ได้ออกผจญภัยไปยังทะเลทรายแห่งต่าง ๆ แต่ในระหว่างการเดินทางได้พบกับจิลด้า นักรบหญิงแห่งกองทัพผู้ซึ่งได้รับมอบหมายให้สังหาร สึบาเมะ ทว่า.....
Manga
On Going

Akazukin eliza On Going

เอชิซ่ามักจะอาศัยอยู่กับท่านยายที่ไปฝึกตนบน ภูเขา ด้วยความที่เธอน่ารักทำให้ มีหนุ่มมาจีบเป็นประจำ แต่ก็โดนไล่กลับมา ในที่สุดชะตากรรมของเธอก็ให้เธอ ได้พบกับเด็กหนุ่มคนหนึ่งกับสัตว์(เทพ?) ที่มาตามคำขอร้องของใครบางคน..
Manga
Completed

Allumage On Going

คุมิโกะนักแสดงสาวจากแดนอาทิตย์อุทัยผู้ที่ต้อง การเป็นนักแสดงชั้นนำ ได้เดินทางมาฮอลลิวูด สหรัฐอเมริกา เพื่อที่จะทำความฝันของเธอให้เป็นจริง แต่ด้วยความที่ตัวเธอนั้นเป็นชาวเอเชียซึ่งคนผิวขาวไม่ให้การยอมรับมากนัก จึงเป็นได้เพียงสตันท์ (ตัวแสดงแทน) ในหนังเท่านั้น แต่แล้วบริษัทสร้างหนังแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นขาดนักแสดงพอดี จึงติดต่อหาคุมิโกะให้กลับมาแสดงบทที่ว่างอยู่ เมื่อคุมิโกะกลับมาถึงประเทศญี่ปุ่นจะกลับไปพักกับพี่ชาย แต่ห้องของพี่ชายสกปรกเกินกว่าจะอยู่ด้วยได้ เธอจึงไปนอนพักที่โรงแรม และเหมือนโชคชะตาเล่
Manga
Completed

Break Hands ~ Seiseki wo Tsugu Mono On Going

ณ ดินแดนไซรันเดส มีเด็กหนุ่มนามว่า "แซน รูว" เขาเป็นเด็กหนุ่มธรรมดา และอยู่อาศัยกับพ่อและพี่ชายที่เป็นทหารกล้า อยู่มาวันหนึ่ง เรือเหาะปริศนา ได้เข้ามาโจมตียังเมืองหลวง ภัยอันตรายได้คลืบคลานมาหาเจ้าหญิงเอ็มม่า เขาจึงต้องไปรีบไปปกป้องเธอ แต่สิ่งที่ปรากฏตรงหน้ากลับเป็น...!? เขาจึงต้องช่วยเหลือและออกตามหาความจริง การผจญภัยของเด็กหนุ่มและเรื่องราวสุดแฟนตาซีได้เริ่มขึ้นแล้ว...
Manga
Completed

Brocken Blood On Going

ชุรุตสึ เคนอิจิ เด็กหนุ่มเชื้อสายเยอรมันและญี่ปุ่นที่ดูภายนอกยังไงก็เป็นเพียงเด็กหนุ่ม ธรรมดาเท่านั้น แต่หารู้ไม่ว่าเมื่อเหล่าร้ายออกแผลงฤทธิ์ เขาจะสามารถแปลงร่างเป็นสาวน้อยเวทมนตร์(?)เพื่อกำราบ พวกมันให้สิ้นซาก แถมไปๆมาๆยังต้องจับผลัดจับพลูต้องมาเป็นไอดอลสาวน้อยผู้โด่งดังอีกต่างหาก ชีวิตของเคนอิจิในฐานะสาวน้อยเวทมนตร์และไอดอลคอสเพลย์ที่เจ้าตัวไม่เต็มใจ นักจึงเริ่มด้วยเหตุฉะนี้ ในมังกะสุดฮา(และTrap) "Brocken Blood"
Manga
On Going

En Passant On Going

“Verde” องค์กรลับที่มากไปด้วยอำนาจต้องการจะควบคุมโลกพร้อมกับผู้นำคนใหม่“คุโจ ชิน” ชายหนุ่มสุดเฉื่อยพร้อมกับใบหน้าซังกะตาย เขาต้องต่อสู้เพื่อตำแหน่งอันยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก “ผู้นำองค์กรVerde” ....นี่น่ะเหรอ!!! โชคชะตาของเขา
Manga
On Going

Fate/Stay Night dj - Sword Dancers On Going

เรื่องนี้เป็นโดจินจากเรื่อง Fate/stay night โดยเป็นเหตุการณ์ที่ถ้า อิลลายา ได้กลายมาเป็นผู้รับสืบทอดสิ่งต่างๆจาก Archer(ชิโร่) และได้ย้อนกลับไปในอดีตเพื่อช่วยเหลือตัวเอง
Manga
Completed

Mahoutsukai (♂) to Deshi (♀) no Futekisetsu na Kankei On Going

อัศวินอารักขาไซอนจิ อิคุมารุ พร้อมด้วย โคโนฮะสาวน้อยจอมเวทคู่หู ทั้งคู่มีหน้าที่ปิดผนึกทางเข้าออกระหว่างต่างโลก แต่ทว่าวันหนึ่งกลับมีผนึกที่ไม่ทำงาน ทำให้ทั้งคู่ต้องต่อสู้กับปีศาจที่ออกมาจากต่างโลก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อมากันโล้ด!!
Manga
On Going

Marugoto Anju Gakuen On Going

คางูยะเด็กหนุ่มผู้โดนแม่บังคับถีบส่งให้ต้องมาอยู่ในโรงเรียนหญิงล้วนอันจูด้วยเงื่อนไขที่ว่าถ้าไม่ได้เป็นคนระดับสูงของโรงเรียนแล้วห้ามกลับบ้านเด็ดขาด ซึ่งโรงเรียนนี้เต็มไปด้วยเหล่าปีศาจ และเขาก็เป็นเพียงคนเดียวที่เป็นมนุษย์ แต่แล้วความลับก็แตก เมื่อปีศาจสาว ฮาคุบิ เนเนะ รู้ความลับเข้า แต่เธอก็โดนรู้วความลับของตัวเองเช่นกัน ทั้งสองฝ่ายจึงมีเงื่อนไขที่ไม่สามารถบอกความลับใครได้ เรื่องราววุ่นๆของ คางุยะใน โรงเรียนนี้จะเป็นอย่างไร เขาจะเอาตัวรอดได้หรือไม่นะ? หรือจะโดนปีศาจจับกินก่อนเพราะความลับแตกกันแน
Manga
Completed

Shut Hell On Going

สุโด้ ชายหนุ่มที่มักจะฝันเห็นถึงการต่อ​สู้ในสงครามเสมอ วันหนึ่งได้มีหญิงสาวขี้อาย เงียบขรึมชื่อ ซูสิกิ เข้ามาหา ในระหว่างที่นางเล่นเครื่องดนตรีท​ี่สุโด้ทำขึ้นมาในห้องของเขาเองนั้​น สุโด้ได้ถูกส่งกลับย้อนไปในปี ศ.ศ. 1209 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ตัวเขานั้นเป็​นผู้หญิงที่ชื่อ Shut Hell และซูสุกิ เป็น ยูราล เจ้าชายแห่งมองโกล เรื่องนี้ใช้พื้นหลังในช่วงศตวรรษ​ที่ 13 เจงกีสข่านได้รวมรวมเผ่าต่างๆในมอ​งโกลเป็นหนึ่งและได้ขยายอำนาจสุดแด​ นตะวันตกของชายวงศ์เสีย โดยตัวเอกเป็นทหารของราชวงศ์เสีย ที่ทหารมองโกลหวาดกล
Manga
On Going

Shinbuki On Going

ชินบุคิ หรือ ศาสตราวุธแห่งจิตใจ เป็นทักษะการต่อสู้ที่ใช้การเปลี่ยนพลังงานในร่างกาย ให้เป็นอาวุธแขนงต่างๆ, ชินบุคิ ที่เรียกออกมามีความแข็งแกร่งกว่าอาวุธทั่วๆไปมาก จึงมีการฝึกสอนกันอย่างแพร่หลาย โซมะ เคนอิจิ เด็กหนุ่มเพนจรที่ไม่เคยมีใครสอนการใช้พลังงาน แต่กลับเรียกชินบุคิออกมาใช้ได้ด้วยตนเอง ระหว่างที่โซมะถูกองค์กรที่ไม่รู้จักตามล่าอย่างไม่รู้สาเหตุ ระหว่างทางก็ได้พบกับอาจารย์ชื่อดังของมิยาซากิ จึงทำให้เขารู้ว่า ตนเองนั้นเป็นเด็กพิเศษที่เรียกกันว่า เท็นไซจิ
Doujin
On Going

Legend of Rozeria On Going

เมื่อ"เคียร่า"นครแห่งความมืดเปิดฉากสงคราม ก่อความเสียหายไปทุกหย่อมหญ้า นครแห่งแสงสว่าง"โรเซเรีย"จึงต้องตอบโต้ ท่ามกลางศึกระหว่างสองเมืองใหญ่ "เนเน่"เด็กหญิงขี้อายวัยเก้าขวบต้องออกเดินทางจากเมืองเล็ก ๆ ของเธอด้วยเหตุผลอะไรบางอย่าง และโชคชะตาก็พุ่งเข้าชนเธอเข้าอย่างจัง ***ต้นฉบับนิยายเรื่องนี้เป็นของ A.T.Ruby แต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายลิขสิทธิ์ปี 2537***
Novel
On Going

Divine Of The King [Rewrite] On Going

ขอรีไรท์ ตั้งแต่ตอนที่1 อีกครั้งหนึ่งครับเนื่องจากห่างหายไปนานและเมื่อกลับมาตรวจสอบแล้วถ้อยคำบางคำยังใช้แบบแปลกๆ
Novel
On Going

Tale of Ragnarok On Going

เทพ ปีศาจ สงคราม ตำนาน... สิ่งเหล่านี้คือเรื่องราวที่หลงเหลือในอดีตของอาณาจักรที่มีชื่อว่า "มิดการ์ด" ลูเซีย นักฆ่าแห่งทะเลทราย ผู้ถูกปกคลุมไปด้วย ความเศร้า ความโดดเดี่ยว และเคียดแค้นฝังลึกในจิตใจ ออกเดินทางเพื่อแก้แค้นปีศาจที่พรากคนรักไปจากเขา แต่ทว่า การเดินทางในครั้งนั้น กลับทำให้เขาได้พบเจอกับพวกพ้อง และผู้ที่จะมาละลายความเศร้าในจิตใจของเขา รวมไปถึงเส้นทางแห่งโชคชะตาที่จะนำพาเขากลับไปสู่เรื่องราวในอดีตที่พวกเขาไม่เคยรู้ เรื่องราวที่ทำให้พวกเขาต้องต่อสู้ เรื่องราว...ที่ผู้คนจะต้องเล่าขานต่อไป
Novel
On Going

Bokura no Kiseki On Going

เรื่องราวของมินามิ ฮารุชุมิ เด็กหนุ่มที่มีความทรงจำในอดีตของชาติที่แล้ว ตัวเขานั้นที่ในอดีตเป็นเจ้าหญิงนามว่า เวโรนิก้า เพราะพูดเรื่องนั้นออกไปในวัยเด็ก เลยทำให้เขาถูกมองว่าเป็นคนประหลาด วันหนึ่งจากการที่ถูกกลั่นแกล้ง ตัวเขาก็ได้ ใช้พลัง หรือก็คือสิ่งที่เรียกว่าเวทมนตร์ ชึ่งเป็นหลักฐานยืนยันว่าความทรงจำจากอดีตเมื่อชาติก่อนนั้น หาใช่เรื่องเพ้อฝัน ทั้งกลิ่นอายอันชวนให้หวนคิดถึง และ โศกนาฏกรรมในอดีต ที่ทำให้เวโรนิก้าต้องจบชีวิตลง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดติดตาม...
Manga
On Going

trash On Going

สาวน้อยม.ปลายกับชีวิตโรงเรียนอันแสนอบอุ่น(?) พร้อมเสิร์ฟให้พวกท่านได้อ่านกันแล้ว
Manga
On Going

The Legend Of Sacred War I On Going

ตำนานมหาสงครามศักดิ์สิทธิ์ เป็นตำนานสงครามระหว่างเทพผู้สร้างโลกทั้ง 4 แห่งท้องนภา มหาสมุทร ผืนธรณี และ นรกโลกันตร์ สงครามที่เป็นการก่อกำเนิดโลกที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ บัดนี้ บทตำนานเหล่านั้นกำลังจะถูกเล่าขานขึ้นอีกครั้ง
Novel
On Going

Heart Gear On Going

เอนิออส ผู้มีฉายาราชาแห่งเงาที่คอยปกปักรักษาความสงบจากในเงามืดตลอดมา จนกระทั้งกงล้อแห่งชาตะกรรมได้เริ่มหมุนไปสู่ช่วงเวลาอันสมควร และแล้วในที่สุดเวลาที่จะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทุกอย่างก็ได้มาถึงแล้ว
Novel
On Going

Sister-Doll On Going

อิอ้อน เด็กหนุ่มไร่ส้มที่ถูกหมายเรียกเข้าสู่วิทยาลัยการทหารใจกลางประเทศ แต่บังเอิญว่าประเทศนั้นไม่ค่อยจะต้องการผู้ชายเสียสักเท่าไร แถมแค่เปิดเรียนวันแรกก็มีเรื่องต้องปวดตับเสียแล้ว (ปล.เรื่องนี้มีการ re-write นะครับ)
Novel
On Going

Sunshine On Going

ในตัวของทุกๆคนมีพลังวิเศษบางอย่างที่ซ่อนไว้ภายใน แต่พลังนั้นจะขึ้นอยู่กับความสามารถและระดับการใช้งาน ซึ่งผม "โยชิโนะ เรียวกะ" ก็มีพลังอย่างที่ว่าเช่นเดียวกัน แต่ผมมีพลังด้านไหนน่ะหรอ หึหึ จะบอกใบ้ให้ละกันนะ....ผมทำงานอยู่ใน "ร้านออกแบบเสื้อ..."
Novel
On Going

2032 สงครามโลกวิศวกรรม On Going

ในอีก 20 ปีข้างหน้า รัฐบาลออกระเบียบว่าด้วย "การรับสมัครวิศวกร" ซึ่งถูกเรียกว่า "วิศวะนิรันดร์" และนี่ คือเรื่องราวๆของเพื่อนๆ 7 คน ที่ต่อสู้เพื่อ "ล้มล้าง" ระเบียบนี้
Novel
On Going

Yuusen Shoujo Plug-in Girl On Going

ฟูจิกิ สึกิฮิโกะ เด็กชายคนนึงที่เชื่อว่ายอดคนคือผู้ที่ช่วยเหลือคนอื่นได้ แต่..อุบัติเหตุครั้งสำคัญที่เกิดขึ้นกับเขาทำให้ชีวิตเขาต้องเปลี่ยนไปอย่างไม่มีวันกลับมาเหมือนเดิมได้
Manga
On Going

Two Magic Of Jubgmant Day On Going

คามิยูคิ ศมะ บุตรบุญธรรมคนโตของตระกูลนักเวทย์คามิยูคิ ตระกูลที่มีเกียรติยศและอำนาจอันดับต้นๆ ของโลก แต่ตัวเขานั้นแตกต่างจากคนอื่นโดยสิ้นเชิง ถูกเหยียดหยาม ดูถูกจากคนในตระกูล เพราะเขาไร้ซึ่งเวทมนตร์ และครั้งนี้เขาต้องสืบคดีของนักเรียนหายสาบสูญ โดยที่ตัวเขาไม่รู้เลยว่าคดีที่เขากำลังสืบเป็นจุดเริ่มต้นของวันโลกาวินาศ
Novel
On Going

RAS JUDGEMENT On Going

หลังจากสงครามโลกครั้งที่สามได้จบลงด้วยความเสียหายเพียงเล็กน้อย? เวลาผ่านไปหลายปี ก็ได้มีกลุ่มก่อการร้ายนาม ลาสแองเจิ้ล ได้ใช้กองกำลังบุกยึดดีไวซ์ ซึ่งเป็นชนวนให้เกิดสงครามโลกครั้งที่สี่ขึ้น
Novel
On Going

Amnesia : ลืมเลือน On Going

ชีวิตของเด็กสาวผู้หนึ่งที่มีสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตพรักพร้อมทุกอย่าง ยกเว้นอย่างเดียวคือ ความทรงจำ
Novel
Completed

Tales of The Last Summoner On Going

มีเรื่องราวมากมายนับไม่ถ้วนที่เกี่ยวกับผู้อัญเชิญอสูรฟีเน่และผู้พิทักษ์ของเธอ บ้างก็ล่ำลื่อกันไปว่าเธอเป็นคนคิดก่อการปฏิวัติล้มล้างศาสนจักรคาเซเนีย บ้างก็กล่าวไว้ว่าเธอคือเทพีผู้ปลดปล่อยอิสรภาพให้แก่มวลมนุษย์ เรื่องราวเหล่านี้แม้จะถูกจาลึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ แต่ก็ไม่มีผู้ใดสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง และเรื่องเล่าต่อจากนี้ไปคือความจริงที่ไม่ได้ถูกบันทึกไว้
Novel
On Going

EaterHunter On Going

เชส เด็หนุ่มผู้มีดวงตาที่สามารถมองเห็นสิ่งลี้ลับได้มาตั่งต่เด็กโดนเข้าใจผิดว่าเป็น eater ทำให้เขาต้องโดนจับด้วยเหล่าคนที่เขาไม่เคยคิดว่าจะมีอยู่จริง แต่ในเมื่อเขาไม่ได้เป็น eater ซะหน่อย แน่สิ เขายังไม่รู้เลยว่ามันคืออะไรนี่่นา แล้วแบบนี้เขาจะทำยังไงละเนี่ย??
Doujin
On Going

ปกรณัมแห่งศาสตรา ภาคมฤตยูสีคราม On Going

เรื่องราวของ จุดเริ่มต้น ที่มาจากการสิ้นสุด เรื่องราวของ เหล่าเทพเจ้าผู้สูงส่งที่ไร้ความรับผิดชอบ เรื่องราวของ สงครามที่ไม่มีวันสิ้นสุดจากความโลภ เรื่องราวของ ความรัก ที่ไม่อาจสมหวัง เรื่องราวของ ชายหนุ่มที่สูญเสียแสงสว่างและความทรงจำ เรื่องราวของ หญิงสาวที่หลงทาง จมลงอยู่ที่การแก้แค้น เรื่องราวของ บุรุษผู้ที่จะยืนอยู่เหนือทุกสิ่ง และเรื่องราวนี้จะดำเนินต่อไป อย่างไม่มีวันสิ้นสุด ดั่งเช่น ‘วัฏจักรที่ไร้จุดจบ’
Novel
On Going

Doraemon : Nobita no Biohazard On Going

โนบิตะและพ้องเพื่อนตะลุยเมืองซอมบี้!!!
Manga
Completed

Shitsuji de Maid na Otoko no ko On Going

เมดสาว(?) M! นายหญิง(?)! พ่อบ้าน S!
Manga
On Going

Halloween Night On Going

"ถ้าหากคุณเคยท้อแท้กับความฝันที่ไม่เป็นจริงซักที เหนื่อยกับการประคองความฝัน ถ้าหากตัวเลือกที่สะดวกสบายต้องแลกมาด้วยการทิ้งความฝัน ฝันนั้นคุณจะทิ้งหรือทำต่อ" การ์ตูนตามใจตัวเองที่เขียนเกี่ยวกับความฝันเล็กๆบางเสี้ยวของใครอีกหลายๆคน อย่าลืมนะว่าชีวิตเราสั้นลงทุกวัน รีบทำความฝันของตัวเองต่อกันเถอะ
Doujin
On Going

ตำนานรักของจอมมาร On Going

จอมมารคือชื่อที่มนุษย์ชิงชังนักหนา แต่ที่แท้แล้วจอมมารก็คือราชาแห่งโคลโลกของอมุษย์ทั้งหลาย ที่ชีวิตวุ่นวายอยู่กับการบริหารบ้านเมือง แล้วยังต้องคอยเลี่ยงสงครามกับเอเดนโลกของมนุษย์อีก แล้ววันนึงเจ้าชายแห่งเอเดนก็หายตัวไป ร้อนถึงจอมมารต้องไปออกตามหาถึงโลกมนุษย์
Doujin
On Going

Disappear On Going

ในปี2040หลังสงครามโลกครั้งที่3ในปี2022 มีชายคนหนึ่งตื่นขึ้นการจากหลับไหลพร้อมกับบาปอันบริสุทธิ์(?)เขาจะนำพาโลกสมดุลไปทางใดกัน
Novel
On Going

NOeSIS - Uso o Tsuita Kioku no Monogatari On Going

นักเรียน ม.ปลาย ที่ใช้ชีวิตประจำวันอย่างปกติสุข ชิชิคุระ ชิกุเระ เกิดไปได้ยินข่าวลือประหลาดใน ร.ร เข้า การฆ่าตัวตายต่อเนื่องที่ถูกเรียกว่า "วันพุธปีศาจ" ที่ถูกแพร่กระจายไปทั่ว ร.ร ชิกุเระได้พบเจอกับสาวน้อยปริศนา แถมยังถูกลากเข้าไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย ชีวิตประจำวันของพวกเขาจะถูกแต่งแต้มด้วยสีสันใหม่อีกครั้ง สีสันที่พวกเขายังไม่เคยมีโอกาสได้พบเจอ...
Manga
On Going

REAL Hunter On Going

เรื่องราวของผู้ที่ทำลายมนุษย์จนสูญสิ้นได้บุกไปโลกปีศาจเพื่อแก้แค้นให้กับคนรัก จะเป็นยังไงต่อไปติดตามชม
Novel
On Going

Star of secret On Going

เมื่อโลกปราศจากซึ่งสงครามหรือความขัดแย้ง ชีวิตผู้คนสงบสุขเกินไป จึงทำให้พ่อค้าหนุ่มผมหน้าม้า ต้องออกมาโลดแล่นบนดาวที่กว้างใหญ่เพื่อสร้างความปั่นป่วนวุ่นวายแก่ชาวโลก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน Sos(คอมเม้นติ-ชมด้วยก็ดีครับ จะได้เอามาปรับสำนวนในการแต่งหรือเสริมเนื้อเรื่องได้)
Novel
On Going

Wolf guy On Going

อาชิโอกิครูสาวที่กำลังเศร้าโศกในชีวิต ได้ปล่อยให้ตัวเองเมามายจนพาเธอไปสู่การรุมทำร้ายเด็กหนุ่มปริศนาอย่างโหดเหี้ยมของแก๊งอันตพาล เธอทนความโหดร้ายไม่ไหวจนสลบไป พอเธอตื่นขึ้นมาเธอกับพบว่าแก๊งอันตพาลทุกคนถูกทำร้ายบาดเจ็บเจียนตาย และสิ่งที่ทำให้เธอประหลาดใจอย่างที่สุดคือ วันต่อมาเธอได้รู้ว่าเด็กหนุ่มปริศนาคนนั้น อากิระ ยังมีชีวิตและไม่มีบาดแผลใดๆเลยและเขายังเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนจากโรงเรียนอื่นมาอยู่ในห้องของเธออีกด้วย
Manga
On Going

Guilty Assassin:โรงเรียนนี้สอนฆ่าคนนะคะ On Going

ในอาณาจักรแห่งการศึกษาคาเมรอนได้มีการฝึกใช้ศาสตร์แขนงต่างๆมากมายแต่ในปัจจุบันได้มีการค้นพบศาสตร์แขนงใหม่ที่เรียกว่า Stigma(สัญลักษณ์) ที่เป็นพลังที่จะสามารถทำให้ผู้ครอบครองมันมีพลังเหนือทุกสรรพสิ่งได้อย่างไม่ยากนัก
Novel
On Going

Magus's On Going

มีศาสตราผนึกโบราณที่เรียกว่า "มากัส" เป็นพลังที่สามารถล่วงรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับศาสตราที่เคยมีมาทั้งหมด เป็นมหาศาสตราแห่งเวทย์มนตร์โบราณ ในปีคริสต์ศักราช 2137 "แอนเซสเตอร์" ได้ผนึกพลังนี้ไว้ในวิญญานของเด็กทารกก่อนที่เผ่าพันธ์จะถูกทำลาย
Novel
On Going

Hero or Despots On Going

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเด็กหนุ่มธรรมดาๆคนหนึ่ง ต้องไปใช้ชีวิตอยู่ในต่างโลก ต้องหาทางเอาชีวิตรอด โดยที่ไม่รู้อะไรเลยซักอย่าง ไม่มีเจ้านาย ไม่มีคนอัญเชิญ ไม่มีพลังพิเศษ แล้วจะเป็นยังไงต่อไปกัน?
Novel
On Going

The Hunter On Going

เรื่องราวของ "ซีโร่" นักฆ่ามือหนึ่งอารมณ์ดี ในโลกที่มีทั้งเวทย์มนต์และวิทยาศาสตร์อยู่ร่วมกันอย่างลงตัว ทั้งชีวิตของเขาช่างน่าเบื่อไร้สีสันจนกระทั้งวันหนึ่งเขาได้พบกับสาวน้อยที่มีพลังในการรักษา "อควา" ซึ่งถูกตาล่าจากรัฐบาลอยู่ เขาจะทำอย่างไรดี หากช่วยก็ต้องเป็นศัตรูกับรัฐบาล แต่ถ้าไม่ช่วย มันก็เสียดายแย่สิ!!!!
Novel
On Going

Feburary Tale On Going

Februrary Tale's : เรื่องเล่าเดือนกุมพา เคยสงสัยไหม ว่าจริงๆ แล้วเดือนนี้ มีเรื่องเล่าเล็กๆ ที่เล่าต่อๆ กันมา..... มันเป็นเรื่องราวเล็กๆ ที่เกิดขึ้น มันเล็กเกินกว่าจะเล่ามาเป็นนิทานหรือตำนาน......
Novel
On Going

12 Beast oneshot On Going

เกียวกับการเดินทางของทหารรับจ้าง ไอตะและแอร์โร่ เพื่อช่วยเหลือหมู่บ้านของชนเผ่ากิ้งก่า
Manga
Completed

Strike the Blood On Going

"สายเลือดแท้ที่สี่" นั่นคือผีดูดเลือดที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกซึ่งน่าจะมีอยู่แต่ในตำนานเท่านั้น ซึ่งเป็นผู้รับสืบทอด อสูรอาณัติถึงสิบสองตนเลยทีเดียว และมันก็อยู่ในประเทศญี่ปุ่นนี่เอง จึงเป็นหน้าที่ของนักปราบปีศาจที่เรียกว่า "มิโกะนักดาบ" ที่จะต้องสังเกตการณ์และสังหารสิ่งนั้นเสีย แต่ด้วยเหตุใดไม่ทราบได้ที่ฮิเมรางิ ยูกินะ ได้รับเลือก มอบหมายหน้าที่นั้น และเมื่อเธอมาถึงเมืองอิโตงามิ ซึ่งเป็นเมืองที่มีปีศาจอยู่ร่วมอาศัย ในที่สุดเธอก็ได้เผชิญหน้า กับสายเลือดแท้ที่สี่ "อาคาสึกิ โคโจ" แล้ว!?
Manga
On Going

NEKOTARO On Going

เรื่องราวของชายสองตัว ที่ออกเดินทางไปยังเทือกเขาฤดูหิมะที่แสนอันตราย เพื่อจุดประสงค์ของตน และเรื่องของเหล่าหนุ่มสาวเจ็ดตัว ซึ่งเป็นเด็กกำพร้าจากสงครามและเคยอาศัยอยู่ที่โบสถ์ไร้ชื่อแห่งหนึ่งร่วมกันมาก่อนในวัยเด็ก ทั้งหมดนี้ เกิดขึ้นบนดาวที่ไร้ซึ่งมนุษย์ สิ่งมีชีวิตที่ปกครองดาวดวงแห่งนี้ คือเผ่าพันธุ์ที่ชื่อว่า แมว และชื่อของดาวดวงนี้คือ "NEKOTARO"
Novel
On Going

Touhou Doujin - ด้งอ๊า~ On Going

ชีวิตเรื่อยเปื่อยของพวกในโรงเตี๊ยมนิรันดร์.....
Doujin
On Going

The Grey Knight On Going

ในอดีตผู้คนใฝ่หาเวทมนตร์ เพื่อนำพลังมาใช้ในสิ่งที่พวกเขาต้องการ แต่พิธีกรรมงมงายและความเชื่อค่อยๆ เลือนหายไปตามกาลเวลา สุดท้ายแล้วมนุษย์ก็เชื่อในสิ่งที่เขาเห็นเพียงเท่านั้น พวกเขาเชื่อในวิทยาศาสตร์ เชื่อในทฤษฎี เชื่อในพลังแห่งเทคโนโลยี ไม่มีใครเอะใจแม้แต่น้อยว่า เทคโนโลยีนั้นกำลังจะกลายมาเป็นพลังที่พวกเขาเคยได้แต่ใฝ่ฝัน เทคโนโลยีกำลังวิวัฒนาการสู่จุดดั้งเดิมของมัน "เวทมนตร์"
Novel
On Going

Lunatic Eyes : ดวงตาวิกลจริต On Going

ยักษ์ ชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมกับหน้าตาสุดโฉด จนทำให้ชีวิต ม.ปลาย นั้นผ่านไปโดยไม่มีเพื่อนเลยสักคน จนกระทั่งอายุย่างเข้า 21 ปี เขาไปเจอเว็บประหลาดเว็บหนึ่ง และตัวเขาได้ย้อนเวลากลับมาเมื่อ 5 ปีก่อนพร้อมกับภาระอันใหญ่หลวงที่ต้องทำ
Novel
On Going

Infinite Universe: Adolescences Saga On Going

ลีออน แมคเกรย์เกอร์ หนุ่มเนื้อหอมที่สุดในมหาวิทยาลัยมีความฝันว่าอยากจะเป็นนักบินระดับท็อป แต่กลับถูกตัดสิทธิ์ขึ้นบังคับ เมไจน์ จักรกลทรงประสิทธิภาพที่สุดในเอกภพ ทั้งที่ยังไม่มีการทดสอบใดๆ ทั้งสิ้น ฉายา ผู้ต้องทัณฑ์สวรรค์ คือความอัปยศแห่งชีวิตที่เขาต้องแบกรับอย่างไม่เป็นธรรม เรื่องราวของหนุ่มสาวมากหน้าหลายตาผู้มีความฝันจะออกผจญภัยในอวกาศแสนกว้างใหญ่... อารัมภบทแห่งความรักกุ๊กกิ๊กในรั้วมหาวิทยาลัยที่จะนำพาไปสู่มหาสงครามล้างบางจักรวาลและโศกนาฎกรรมข้ามเผ่าพันธุ์เปิดฉากขึ้นแล้ว
Novel
On Going

Ai wo awasete, SOS Dan!! On Going

อ่านเอาเองเหอะ
Manga
On Going

S.O.E - School Of Elemental On Going

"พรีไซด์" เป็นชื่อเรียกของเหล่าสภานักเรียนในโรงเรียนเวทย์มนต์ Ariel Lenvulnah หนึ่งใน 5 สถานที่ๆรวมเหล่าผู้ใช้พลังเวทย์เหนือธรรมชาติเอาไว้ โดยทั่วไปแล้วนักเรียนคนอื่นๆจะเข้าเรียนฝึกสอนการใช้เวทย์มนต์ในห้องเรียนเหมือนโรงเรียนปกติทั่วไป แต่หน้าที่ของ พรีไซด์ คือการดูแลรักษาความปลอดภัยไม่ให้เกิดเรื่องร้ายๆภายในโรงเรียน และรวมไปถึงภายในเกาะเวทย์มนต์ Ariel Blessing อีกด้วย ...
Doujin
On Going

Project 'Zilva' On Going

จากการจ้างวาน 'ซิลวา' ทหารรับจ้างในคราบเด็กหนุ่ม เขาต้องเข้าไปสืบการวิจัยลับในเกาะแห่งสันติภาพ 'อีสเตอร์เทียร์' หรือชื่อเดิม 'เกาะแม่มด' โดยไม่รู้เลยว่าเขาจะต้องค้นพบอดีตอันน่าชิงชังของตัวเอง... ปล. ค่าเงินของในเรื่องนี้ใช้คำว่า 'เหรียญ' แต่มูลค่าให้คิดเหมือนเงินบาทนะครับนี่เป็นผลงานแรกอาจจะใช้หลักภาษาไทยผิดรูปไปบ้างหรือมีประโยคที่เพี้ยนๆ ยังไงก็ฝากติชมด้วยครับ
Novel
On Going

Nano Suit On Going

เมื่อ ซาซากิ ยูคิ เด็กนักเรียนธรรมดานิดหน่อย ต้องมาร่วมรบสงครามระหว่างประเทศโดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะเด็กผู้หญิงที่เจอในวันเปิดเทอมสองและจำสิ่งที่เรียกว่า Nano Suit ที่ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป
Novel
On Going

Degen Madchen On Going

Dอาร์ม สิ่งนั้นคือชื่อของศาสตราวุธในตำนานซึ่งแต่ละชิ้นต่างก็มีบุคลิกและพลังของตัวเองพร้อมกับอายุขัยยาวนาน นี่คือเรื่องราวของคู่หูคู่กัดระหว่างวากาบายาชิ เร็นจิ เด็กหนุ่มผู้เป็น "เทลคีปเปอร์" และ Dอาร์มที่มีชื่ออานามว่า อุสุมิโดริ ซึ่งได้ทำพันธะสัญญากับเขาเอาไว้ พร้อมทั้งฉากการต่อสู้ในโตเกียวระหว่างเหล่าผู้ครอบครองศาสตรา เก่าแก่เหล่านี้ได้เบิกม่านขึ้นแล้ว
Manga
On Going

ฉันนี่แหละราชา! On Going

เมื่อวันหนึ่งเด็กสาวนาม โอกะ เซย์ ต้องมารับหน้าที่ราชา พร้อมกับสิ่งอันตรายต่างๆ พร้อมกับเพื่อนของเธอที่มีหน้าที่ปกป้องนาม ซาทากิ มิคาเงะ พร้อมกับน้องสาวนาม ซาทากิ มินะ พวกเธอจะรอดไหม? ติดตามใน ฉันนี่แหละราชา!
Novel
On Going

Dystopia On Going

ปรารถนา หรือ ชีวิต...หากเลือกได้เพียงสิ่งเดียว คุณจะเลือกสิ่งใด? เรื่องราวของอามายะ เรย์กิ ที่ได้รับเมลล์ประหลาดจากตัวตลกที่บอกว่า - "เกมแห่งความตาย" ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว - - "จงมีชีวิตอยู่เพื่อปรารถนา และตายไปกับปรารถนา" -
Novel
On Going

Mad Yarns -:by the 5hepherd boy. On Going

คุณเคยได้ยินตำนานเมืองเหล่านี้ไหม ? [นักส่งของยามวิกาล] [ศาสดาประกาศก] [ผู้กล้ารับใช้ในคฤหาสน์แบ่งเช่า] [พ่อค้าน้ำตาลร้อยสี] [พรานล่าฝัน] หือ..? ไม่เคยหรือ ? เงี่ยหูมาสิ 'เด็กเลี้ยงแกะ' ผู้นี้จะเล่าให้คุณฟังเอง...
Novel
On Going

Yae no Sakura On Going

เรื่องราวประวัติศาสตร์ของยามาโมโตะ ซากุระ หญิงสาวผู้หลงไหลในปืนตั้งแต่ครั้งวัยเยาว์ ตั้งแต่สมัยรัฐบาลโชกุนยังคงเรืองอำนาจจนกระทั่งเข้ายุคบาคุมัตสึ ชะตากรรมของหญิงสาว ผู้ได้รับขนานฉายาว่า "โจนออฟอาร์คแห่งบาคุมัตสึ" จะเป็นเช่นไรกัน
Manga
On Going

พงศยา กับคดีฆาตกรรมปริศนา On Going

เรื่องสั้นตอนเดียวจบ เกี่ยวกับคดีฆาตกรรมอำพรางคดี ที่เจ้าหน้าที่สืบสวนสาวสวยของDSIต้องมาไขปริศนา ในครั้งนี้ หลังจากเธอต้องหัวหมุนกับคดีอันซับซ้อนในที่ทำงาน ก็ได้มีโอกาสหยุดพักผ่อนกับเขาบ้าง แต่ก็ไม่วายจะต้องมาเจอเรื่องยุ่ง ๆ อีกสิน่า เอ้า ไฟในการสืบสวนมีเต็มเปี่ยม ไปร่วมกันไขปริศนากันกับเธอได้เลย
Novel
Completed

พงศยากับคดีฆาตกรรมกระสุนพิฆาต On Going

ในทางเดินยาวที่มีแสงไฟสีขาวนวลส่องสลัว สรรพเสียงที่แว่วผ่านในบริเวณมีทั้งเสียงพูดคุยกันที่ลอยมาจากสถานที่ไกล ๆ เสียงการจราจรจากท้องถนนเบื้องล่าง เสียงกระดิ่งของประตูลิฟต์ เสียงฝีเท้าที่ดังก้องไปตามปล่องบันได และ เสียงของมัจจุราชมนาด 9 มม. แล่นผ่านนาวาอากาศ ปลิดชีวิตชายผู้หนึ่งให้ดิบดิ้น ร่างของเขาค่อย ๆ ทรุดลงกับพื้นอย่างช้า ๆ โลหิตสีแดงไหลริน ย้อมให้พื้นผิวของพื้นหินอ่อนสีครีมเป็นดั่งทะเลเลือด
Novel
On Going

Destiny Online พลิกวิถีแห่งโชคชะตา On Going

เมื่อเด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก เนื่องดวงซวยเข้าขั้นโคม่า ได้เข้าร่วมเล่นเกม Destiny Online เพื่อเปลี่ยนชีวิตของตนเอง ในโลก นั้น แต่ก็ไม่เป็นตามนั้น เมื่ออยู่ดีก็โดนคำสาปให้กลายเป็นผู้หญิงทันทีเมื่อต้องแสงจันทร์ ความซวยของเขาจะสิ้นสุดหรือไม่.....
Novel
On Going

Soukyuu no Lapis Lazuli On Going

ผม สึจิมิเนะ โทยะ ต้องไปอยู่อาศัยกับลูกพี่ลูกน้องสองสาวในฐานะสุนัขรับใช้ เนื่องจากหนี้สินที่พ่อก่อ และพวกเธอมีความลับอย่างหนึ่งเก็บไว้ เอาเป็นว่าบรรพบุรุษของพวกผมคือแม่มด บุคคลผู้เก็บรวบรวม "วิทช์คราฟท์" วัตถุโบราณที่มีอยู่ 99 ชิ้น แต่กระนั้นผมกลับไปปลุก "โลงศพสีคราม" วิทช์คราฟซึ่งเป็นสมบัติ ประจำตระกูลของพวกเธอเข้า เจ้าสิ่งนั้นที่ปรากฏในรูปร่างสาวน้อยผมสีทองได้พูดออกมาว่า "ตั้งแต่วันนี้ไป คุณคือเจ้าของฉัน และข้ารับใช้ของฉัน" นี่คือผลงานใหม่จากผู้แต่งและผู้วาด "ฉันนี่ล่ะพ่อบ้าน!"
Manga
On Going

Godeath - Megami no Ketsumyaku On Going

ในศตวรรษที่ 18 ที่เมืองเนเปิ้ลส์ ประเทศอิตาลี มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งชื่อว่ามาเรีย อาศัยอยู่อย่างสงบสุขในเมืองนี้ แต่เธอเป็นมากกว่าที่ตาเห็น เธอเป็นเหมือนเทพธิดาแห่งความตายที่มีดาบที่สามารถตัดได้ทุกสิ่ง แต่จริง ๆ แล้วเธอคืออะไร? เธอมาจากที่ใด และสิ่งใดกัน ที่รอคอยโชคชะตาอันโหดร้ายของเธอ?
Manga
On Going

BEAST TATTOO - สัก สั่ง ลุย On Going

เชน เด็กหนุ่มผมยาว ม.ต้น คนหนึ่งถูกนักเรียนช่างกลKVที่ว่าโหดที่สุดของเมืองกว่า 20 คน รุมทำร้าย แต่ทว่า เด็กหนุ่มม.ต้นผู้นี้ สามารถจัดการคว่ำช่างกลสุดโหดเหล่านี้ลงแทบเท้่าของเขาได้ จนกระทั่งผู้คนในวงการมอบสมญานามให้กับเขาว่า "อสูร" ผู้มี 4 อัตลักษณ์ปีศาจ หลังจากนั้น 1 ปี เขาได้เข้ามาเรียนที่วิทยาลัยอาชีวะ A เพื่อหลีกหนีจากสิ่งที่เขาเป็น และขวนขวายสิ่งที่เขาใฝ่หามานาน นั่นคือ "ความรัก" แต่คนที่กลายเป็นตำนานไปแล้ว ก็เหมือนกับขึ้นหลังเสือ จึงมีคนที่ต้องการฉีกตำนานทิ้งไปเข้ามาคอยเอาชนะตลอด เชนจะสามาร
Doujin
On Going

Godzilla vs Spacegodzilla On Going

หลายปีผ่านไปหลังจากเหตุการณืในปี 1989.อากิระ ยูได้วางแผนการเเก้เเค้นของเขาในเหตุการณ์การปล่อยนิวเคลียร์เพื่อมนุษย์ชาติ อย่างไรก็ตามเขาไม่ใช่เเค่คนเดียวที่มีเป้าหมายสัตว์ประหลาดตัวนี้ ไทรัน ก็อตซิลล่าจากอวกาศ ก็มีเป้าหมายมาที่ก็อตซิลล่าบนโลกเช่นกัน!! ก็อตซิลล่าสองตัว มนุษย์โลกหนึ่ง ใครกันที่จะเหลือรอดเเละใครกันที่จะได้รับชัยชนะ...
Manga
On Going

12 Beast On Going

โทกะ เอตะ หนุ่ม ม.ปลายผู้เก่งเรื่องเกมส์สุดๆ อีกทั้งยังสืบเชื้อสายของนินจา แต่เวลาปกติเขากลับเป็นไอ้ขี้แพ้ที่ยอมทิ้งศักดิ์ศรีเพื่อความอยู่รอดของตน วันหนึ่งมีเด็กสาวมาหาเขาที่โรงฝึกนินจา โดยที่เด็กสาวคนนั้นได้เปิดเผยว่าตนเป็นฮาร์ปี้ซึ่งเป็นเผ่าอูทาน่าในโลกลิฟเอิร์ธและขอความช่วยเหลือจากเอตะ เอตะจึงโดนลากเข้าสู่ลิฟเอิร์ธโดยที่ไม่รู้เลยว่าชะตากรรมของตนต่อไปจะเป็นเช่นไร
Manga
On Going

The Open World Online ประสบการณ์อิสระไร้ขีดจำกัด On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ เจน เด็กหนุ่มที่จำต้องกลายเป็นเด็กสาวจะต้องมาเล่มเกมดิ โอเพ่นเวิลด์ ออนไลน์ เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วกลับไปพัวพันกับเรื่องยุ่งๆเข้าจนได้
Novel
On Going

Girls Battle VS ! ปฏิบัติการแต่งหญิง แล้วชิงหัวใจเ On Going

เมื่อ "นิติ" เด็กหนุ่มต้องปลอมตัวเข้าไปในโรงเรียนหญิงล้วน เรื่องวุ่นๆชวนกำเดาไหลจึงตามมา นิยายรักทำลายล้างบู๊ดุเดือดเสื้อผ้าขาดกับเหล่าสาวๆ ในรูปแบบแฟนเซอร์วิสชวนใจเต้น พร้อมให้คุณลองแล้วครับ !
Novel
On Going

To Aru Majutsu no Index X To Aru Kagaku no Railgun On Going

มังงะ 4 ช่องขำขันของเหล่าตัวละครใน Index & Railgun โดยอาจารย์ Namori & Haimura Kiyotaka & Fuyukawa Motoi ที่จะเปลี่ยนเรื่องซีเรียสให้กลายเป็นมังงะติงต๊องไร้สาระ เชิญชวนให้คุณขำขันไปกับบทปัญญาอ่อนจ้า! การันตีความเมพโดยนายเฟคเอง
Manga
On Going

Suisei no Gargantia On Going

จงศรัทธาในแผงอก กล้ามท้อง และไหปลาร้าของเรโดะฉบับมังงะ ณ บัดนี้!
Manga
On Going

Ore to Hero to Mahou Shoujo On Going

ฉันคือฮีโร่ ไม่ใช่สาวน้อยเวทมนตร์ซะหน่อย!!
Manga
On Going

Brave: the spirit of blade On Going

มีเรื่องเล่าว่าเกี่ยวกับพระเจ้ามากมาย ในโลกแห่งนี้ ที่กาลเวลาถูกทำให้มันกลายเป็นสิ่งอัศจรรย์ กลายเป็นความศักสิทธิ์ พระเจ้า มักถูกยกมาเพื่อจะให้ความปราถนาของผู้คนประสบความสำเร็จโดยการขอพร การภาวนา แต่ทุกสิ่งกลับมีส่วนร่วมเหมือนกัน คือ การจะได้พรสำเร็จนั้น ผู้ขอจะต้องลงมือกระทำมันด้วย เพราะไม่ใช่เพียงงอมืองอเท้าแล้วผลของมันจะสำเร็จ ถ้ายังงั้นแล้วบางทีแล้วพรของพระเจ้าหรือสิ่งเหล่านั้นอาจจะมีอยู่ในตัวของเราเอง พรที่เรียกว่า ความกล้าหาญ... ความพยายาม เรื่องเล่าการผจญภัยของชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ เกิดใน
Novel
On Going

Black Remember On Going

ปี 2052 ซามาเอล วีโดรา สุดยอดสายลับของกองกำลังพิเศษ SPHERE กำลังพักผ่อนอยู่ในช่วงลาพักร้อนอยู่จู่ๆ เพื่อนสนิทและเจ้านายของเขาก็ติดต่อเข้ามาเพื่อบอกว่ามีภารกิจสำคัญที่เขาต้องทำ ทำให้วีโดราต้องกระโจนเข้าสู่โลกแห่งสายลับและอาชญากรรมอีกครั้ง
Novel
On Going

[fanfig: Ore to hero to mahou shoujo] On Going

เรื่องนี้เป็น Fanfig ของ ore to hero to mahou shoujo ครับ Trap นิดหน่อย ใจอยากบอกว่าไม่ถนัดแนวนี้ จึงทดลองเขียนเป็น One shot ครับ แต่ถ้าเสียงตอบรับดี จะพยายามต่อไปครับ
Novel
On Going

ป่วนรักเทพตกสวรรค์ On Going

เมื่อสาวน้อยแก่นแก้วลูกสาวเจ้าของศาลเจ้า พบกับชายหนุ่มซึ่งอ้างตัวว่าตนเองเป็น จอมทัพแห่งสวรรค์ชื่อ เอ้อร์หลัง เสิ้น จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเทพเจ้าหลงยุคมาปัจจุบัน ....
Novel
On Going

Black Angel[S] On Going

ความทรมานจากการโดนแยกส่วนร่างกาย จิตสำนึก และวิณญาณทำให้หญิงสาวผู้มีพลังเหนือพระเจ้าตัดสินใจลุกขึ้นสู้อีกครั้ง เพื่อควานหาคำตอบของความจริงว่าเพราะเหตุผลใด เธอถึงต้องได้รับการทรมานนี้ และเมื่อความจริงปรากฎเธอจะทำใจกับความจริงนั้นได้เช่นไร
Novel
On Going

ฟิก RO The return of legend On Going

ครามใหญ่ RAGNAROK ได้ผ่านพ้น สร้างความสั่นคลอน 3 ภพให้มลายสิ้น แต่กาละเวลาได้กลับหล่อรวมทุกสิ่งให้กลับสู่สมดุลย์คงเดิม กงล้อแห่งโชคชตะเริ่มหมุนเวียนอีกครา ตำนานบทใหม่ ได้เริ่มเปิดฉากขึ้นแล้ว
Novel
On Going

Decoder ถอดรหัสขอบสวรรค์ On Going

อุบัติเหตุจากการทดลองเครื่องเร่งอนุภาคขนาดยักษ์ ทำให้เหล่ามนุษย์ได้ค้นพบการเชื่อมต่อกับ "อากาซิคเรคคอร์ด" บันทึกแห่งสรรพสิ่ง นำมาซึ่งหนทางสู่การพัฒนาและองค์ความรู้ไร้ขีดจำกัด หากแต่พลังเหล่านั้นไม่อาจแปลหรือทำความเข้าใจได้ นอกจากอาศัยผู้ที่มีอำนาจในการเชื่อมต่อและแปลความหมายออกมาเป็นรูปธรรม กลุ่มคนผู้ถูกขนานนามว่า "Decoder"
Novel
On Going

Different World On Going

ในโลกปี 2014 ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น ทุกประเทศทั่วโลกเกิดความวิตกกังวลเป็นอย่างมาก ไม่มีใครสามารถรับรู้ได้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร จะมีผลข้างเคียงร้ายแรงมากแค่ไหน แล้วจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ไม่มีใครรู้...
Novel
On Going

Maschera la phantom(หน้ากากแห่งฝันร้าย) On Going

"เมื่อต้องเสียทุกอย่างไป ความแค้นจึงกลืนกินจิตใจ ทางที่เลือกจึงมีแต่การแก้แค้น" เมื่อเกิดคดีฆาตกรรมปริศณามากมายในเมือง พบศพผู้เสียชีวิตมากมาย ทำให้ทุกคนต่างหวาดกลัว ไม่มีทางจะหนีมันได้เพราะมันจะเลือกคุณ "..มันจะกลืนกินคนที่สวมพวกมัน..."เมื่อมนุษย์ถูกเปลี่ยน ให้ไล่ล่ามนุษย์ด้วยกัน สิ่งที่จะสู้กับพวกมันได้ก็คือพวกมัน!!??
Novel
On Going

LASBOSS×HERO On Going

ซางาระ มาซามุเนะ นักวาดการ์ตูนผู้ไม่ประสบผลสำเร็จ ซึ่งกำลังหาทางตัดจับการ์ตูนที่ตัวเองเขียนอยู่ แต่ทว่า...
Manga
On Going

Angel Beats - Heavens Door On Going

ชั้น(ฮินาตะ)จะเล่าให้นายฟังเองว่าก่อนจะเป็นกองกำลังโลกหลังความตาย เกิดอะไรขึ้นบ้าง ความลับ จุดกำเนิดและการดราม่าของกองกำลังSSSกำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง
Manga
On Going

Dead Epidemic วันนรกแตก On Going

มันเริ่มต้นขึ้นจากเงินแค่ 2,000,000 แต่ความสูญเสียมันไม่อาจจะประเมินค่าได้ การมีชีวิตที่เหมือนคนตายต้องดิ้นรนจากความตายที่มีชีวิต ภารกิจเสี่ยงตายที่ไปแล้วอาจไม่ได้กลับมาอย่าคนมีชีวิตได้อุบัติขึ้นแล้ว
Novel
On Going

Run! วิ่งฝ่าเกมอันตราย On Going

อย่าคิดว่าเรื่องนี้คือเกมออนไลน์ทั่วไปที่คุณเคยอ่าน ... อย่าคิดว่าเรื่องนี้คือแฟนตาซีลี้ลับทั่วไปที่คุณเคยเห็น เพราะนิยายเรื่องนี้แหกกฎเดิมๆแทบทั้งหมด ขอเชิญพบกับโลกของการหลบหนี Run! วิ่งฝ่าเกมอันตราย
Novel
On Going

DonGuard:ปริศนาแห่งดอนการ์ด On Going

เด็กหนุ่มเกเรที่วันดีคืนดีมีคนมอบ ' ดอนการ์ด ' ให้ ..หลังจากนั้นเขาก็เจอกับการไล่ล่าฆ่าฟัน เจอ A.I. รวมทั้งเหตุการณ์เหนือธรรมชาติมากมาย ... นี่มันอะไรกัน!! ดอนการ์ดคืออะไรกันแน่!!?
Novel
On Going

Code : DOLL-Master On Going

"จะมากับชั้นไหม?" ด้วยประโยคแปลกๆที่ถูกถาม ทำให้นับจากนี้ ความสงบสุขของเด็กสาวคนหนึ่งจะค่อยๆพังลงไปเรื่อยๆ เมื่อต้องเข้าไปพัวพันกับการต่อสู้ของเหล่าผู้อยู่ ณ 'โลกเบื้องหลัง' โดยเด็กสาวอีกคน ที่ใช้โค้ดเนมว่า "Doll Master".....
Novel
On Going

WAR มหาวิทยาลัยการสงคราม On Going

ชายหนุ่มติงต๊องเจ้าแผนการจับคู่กับอาวุธสุดซาดิสม์แถมพลพรรคจอมหาเรื่องอีกเป็นโขยง ในการผจญภัยที่แสดงให้เห็นว่าสงคราม มีอะไรมากกว่าคำว่าฆ่า..มั้ง
Novel
On Going

Forlornness(สงครามหายนะ) On Going

ปีa.t.b2038 ในโลกที่ได้พัตณาจนใกล้ถึงขีดจำกัดมีดาวหางที่นักวิทยาศาสตร์ไม่เคยค้นพบโครจเข้ามาใกล้โลกมากทำให้มีเศษอุกกาบาตกใส่โลกในนั้นมีธาตุชนิดหนึ่งที่ไม่มีการค้นพบในโลก[lorn]มันได้ทำประโยชน์เเกโลกมากมาย และทุกสิ่ง มีประโยชน์ก็ต้องมีโทษ ในที่สุดหายนะก็ได้อุบัติขึ้น ........หากแต่หายนะมันจะมีเพียงครั้งเดียวเหรอ โลกจะใกล้ถึงจุดจบหรือไม่
Novel
On Going

Alchemist of Vendetta - นักรสายนเวทแห่งความพยาบาท On Going

ณ ทวีปยูราเชีย ดินแดนที่ศาสตร์แห่งมนตราและพลังวิเศษอยู่เหนือกว่าหลักการแห่งวิทยาศาสตร์ เซร่า ไวท์รู้ด ผู้ใช้เวทมนตร์ฝึกหัดที่ออกตามหานักเล่นแร่แปรธาตุโดยมีความปรารถนาที่จะช่วยเหลือผู้คน จนทำให้เธอได้พบกับ เดรค คริสซาเฟนิออส นักเล่นแร่แปรธาตุที่ออกเดินทางเพื่อตามล่าผู้ที่ทำลายทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของเขา เมื่อทั้งสองได้มาพบกัน เรื่องราวของการผจญภัยบทใหม่ก็ได้เริ่มต้นขึ้น
Novel
On Going

ทำไงให้ซี้ปึ๊กกับมิคาสะ On Going

เมื่อซาช่า อยากจะ หนิดหนมกับมิคาสะ เรื่องวุ่นๆจึงบังเกิด!!
Manga
On Going

อวาลอน กับ เจ้าหญิงรัตติกาล On Going

ภาค 1 ( AVALON AND THE PRINCESS OF DARKNESS) อ่า.....หมดกันความฝันที่จะมีชีวิตธรรมดาของผม.... พวกคุณลองคิดดูซิครับว่าถ้าคุณเป็นผมคุณจะทำยังไง.. แม่เป็นถึงปีศาจจิ้งจอกเก้าหางในตำนาน...แต่พ่อผมดันเป็นมนุษย์ และผมนี่ก็ดันได้เชื้อพ่อผมมาเต็มๆด้วยซิ...ใช่แล้วครับทุกท่าน...ผมมันก็เป็นแค่มนุษย์ธรรมดาต๊อกต๋อยคนหนึ่ง แต่แล้วอยู่มาวันหนึ่งคุณแม่จ๋าสุดที่รักดันมาบอกผมว่า... หนูวา.....หนูต้องไปเรียนต่อ ม ปลาย ที่โรงเรียนเซราฟิมที่แม่เคยเรียนบนโลกปีศาจ.... ..ให้ตายซิเคลวิน...ผมเป็นมนุษย์นะ...
Novel
On Going

cowboy no akuma On Going

วันที่ 21 ธันวาคมปี ค.ศ. 2012 ตามคำทำนายคือวันสิ้นโลกมนุษย์คิดว่าโลกจะถูกทำลายแต่ใช้โลกยังเหมือนเดิมสิ่งที่เปลี่ยนไปคือตัวมนุษย์เองไม่กี่เดือนหลังคำทำนายมนุษย์ค้นพบว่าเผ่าพันธุ์ตัวเองเริ่มกลายสภาพเป็นสัตย์ประหลาดมนุษย์เรียกเหล่าคนที่กลายสภาพว่า AKUMA พวกมันขาดสติไม่เหมือนคนทั่วไปคลุ้มคลั่งแล้วเริ่มทำลายทุกอย่างหลายประเทศ เรื่องรามของ1เด็กหนุ่มที่จะเปลียนเเปลงชตานี้
Novel
On Going

Doraemon : Nobita no Biohazard - Season 2 On Going

การ์ตูนที่ถูกสร้างจากเกมส์โดจินสุดแหวกแนวที่นำเรื่องราวของหุ่นยนต์แมวอ้วนสีฟ้าโดราเอม่อนและผองเพื่อนกับเกมส์สยองขวัญอย่าง "ไบโอฮาซาร์ด (Biohazard)" หรือ "เรสซิเดนต์อีวิล (Resident Evil)" มาผสมผสานกัน เรื่องราวการผจญภัยแอคชั่นสยองขวัญของพวกโนบิตะได้ดำเนินต่อเนื่องมาจนถึงซีซั่น 2 แล้ว!!
Manga
On Going

Himedol!! On Going

คิริยามะ เคียวทาโร่ ชายหนุ่มผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นช่างทำผมมืออาชีพในอนาคต เขาจึงตัดสินใจเลือกเข้าเรียนเสริมความงามที่โรงเรียน"สหชีพ" เพื่อสานฝันของเขาให้เป็นจริง ....แต่หนทางสู่ช่างทำผมนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเขาต้องมีส่วนเข้ามาพัวพันกับ ซาเมจิมะ อัลโต แม่นักเลงสาวหัวหน้าแก๊งเด็กเดนที่นั่งเรียนอยู่โต๊ะข้างเขา - ซีรีย์ยาวจาก One Shot เรื่อง Houkago☆Idol (มีในน้องแมวตามสารบัญเลยฮับ)
Manga
Completed

Mystic In Mysterious Universe [Online] On Going

ในวันที่โลกก้าวไกลเกินกว่าที่มนุษย์จะจินตนาการถึง เกินกว่าที่พระเจ้ากำหนด เกินกว่าที่จะมีเพียงแค่ "นกบนท้องฟ้า สัตว์บนบก และมนุษย์" หรือ "แยกกลางวันออกจากกลางคืน" ดังที่พระคัมภีร์กล่าวไว้ วันที่มนุษย์เดินทางข้ามผ่านความจริงสู่ความไม่จริง และในวันนั้นเองเรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มิอาจกำหนดได้ด้วยคำว่าโชคชะตาได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
Novel
On Going

Order of god On Going

เรื่องราวของนิกซ์ เด็กหนุ่มผู้แสนซวย ที่โดนพระเจ้าส่งไปเป็นผู้กล้าที่ต่างโลกในขณะที่กำลังสารภาพรักกับสาว ด้วยความมุ่งมั่นที่จะกลับโลกเดิมให้ได้ เขาจึงต้องฝ่าฝันทำภารกิจที่พระเจ้ามอบหมายให้สำเร็จ
Novel
On Going

O~i! Ryouma On Going

ซาคาโมโต้ เรียวมะ เกิดในปี ค.ศ 1835 ที่โทสะ ในสมัยนั้นมีการแบ่งชนชั้นอย่างรุนแรง เรียวมะเองก็ถูกจัดอยู่ในซามูไรชั้นต่ำ ปี ค.ศ 1853 เพอรี่นำเรือดำปิดอ่าวเอโดะข่มขู่จะยิงปืนใหญ่ใส่ ตระกูลโทคุงะวะซึ่งปกครองประเทศแทนจักรพรรดิ์ในขณะนั้นจำต้องเปิดประเทศจนเกิดกระแสต่อต้านขึ้น เรียวมะไม่อาจทนดูที่คนชาติเดียวกันต้องมาเข่นฆ่ากันเอง ซ้ำยังถูกชาติตะวันตกผู้ล่าอาณานิคมคอยรุกราน เขาได้พยายามหาทางออกให้กับประเทศถึงแม้ว่าเขาจะเป็นเพียงซามูไรชั้นต่ำเร่ร่อนคนนึง..
Manga
On Going

ib - Instant Bullet On Going

ทุกๆอย่างบนโลกนี้ล้วนคือศัตรู... พระเอกผู้สิ้นหวังในโลกใบนี้ได้เปรยคำพูดไว้อย่างงั้น จนกระทั่ง...
Manga
Completed

Demon's hand ไอ้บ้ากับฝ่ามือปีศาจ On Going

กันต์หนุ่มน้อยผู้รักความยุติธรรมถูกดึงเข้ามาในโลกแห่งเวทย์มนตร์และได้รับพลังพิเศษ1อย่างมาจากพระเจ้า...แต่พลังนั้นกลับไม่เหมาะกับนิสัยของเขาอย่างแรง! แล้วเขาจะใช้พลังบ้าๆนี่จัดการกับเหล่าร้ายในโรงเรียนใหม่ได้มั้ยนะ?
Novel
On Going

Chang Ge Xing On Going

ต้นราชวงศ์ถัง เกิดเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงที่พลิกหน้าประวัติศาสตร์ขึ้น ยามเมื่อหลี่ซื่อหมิน โอรสองค์รองได้ร่วมมือกับคนสนิทของตนสังหารพี่น้องเพื่อขึ้นเป็นจักพรรดิองค์ที่ 2 แห่งราชวงศ์ถัง ....ครอบครัวทั้งหมดของผู้พ่ายแพ้ถูกประหาร เว้นผู้เดียวคือ "องค์หญิงหยงหนิง" หรือ หลี่ฉางเกอ ....ผู้หนีรอดไปได้ และสาบานว่าจะทำทุกสิ่งอย่างเพื่อผลักอาของตนเองลงไปสู่ขุมนรก ต่อให้จะต้องสร้างกองทัพใหม่และบุกยึดฉางอันคืนมาก็ตาม !!!
Manga
On Going

วีรบุรุษสงคราม (SMC = มหาลัยการทหาร) On Going

เมื่อสงครามคือชีวิตที่เลี่ยงไม่ได้ เขาจึงเลือกเดินทางชีวิตนี้ จนกระทั่ง วันหนึ่งเขาได้พบว่า ปืน .. ไม่ใช่สิ่งที่เหมาะกับเขา แล้วอะไรล่ะที่เหมาะกับเขา ในขณะที่อาวุธของคนอื่น คือยุทโธปกรณ์ที่ล้ำสมัย 'เอเดน' กลับพบว่าอาวุธของเขามีขีดจำกัดที่มากกว่า แต่ถึงอย่างนั้น มันก็ควบคู่กับพรสวรรค์ที่ผู้หญิงสุดแสนจะ ........ เอาเถอะ ถ้าอย่างนั้นก็ทนๆ ใช้กันไปละกัน กับไอ้ดาบบ้าเนี่ย
Novel
On Going

Dawn of Victory : ปฐมบทแห่งอัปราชัย On Going

"มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะเอาตัวรอดจากโลกใบนี้" "มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะยิ้มแย้มอยู่เสมอ" "มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะปรับตัวเข้ากับโลกที่ไม่รู้จัก" - นี่คือบันทึกภารกิจและการผจญภัยของคนๆหนึ่ง จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเพียงหลับตาไปเพียงชั่วครู่ อยู่ๆโลกที่เรารู้จักก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง "ลูน่า" จะเอาตัวรอดจากโลกนี้ได้อย่างไรและงานที่ได้ทำจะหนักหนาสาหัสขนาดไหนบ้าง ติดตามได้ในเรื่องราวต่อไปนี้
Novel
On Going

Awaken-er ตื่นจากฝันในวันโลกสูญ On Going

หลังจากโลกค้นพบแหล่งพลังงานใหม่ แทนที่จะเป็นการแก้วิกฤติการณ์พลังงาน ก็กลับกลายเป็นชนวนสงครามไป โลกเปลี่ยนไปเพราะน้ำมือของมนุษย์ หลายปีผ่านไป เมื่อบาดแผลจากสงครามค่อยๆ ดีขึ้น โลกเริ่มกลับมาฟื้นฟู แต่ปัญหาก็ยังคงไม่หมดไป มาติดตาม “น้ำฟ้า” เด็กสาว ที่กำลังจะเข้าไปมีส่วนร่วมในเหตุการณ์ที่อาจจะเปลี่ยนแปลงโลก...อีกครั้ง
Novel
On Going

Now Just War On Going

สงครามสิ่งที่คราดชีวิต มนุษยืไปมากที่สุดมากว่าภัยธรรมชาติและทุกอย่าง มันจะเกิดด้วยเหตุผลหลายประการไม่ว่าเหตุผลจะเป็นอย่างไร แต่สุดท้ายผู้ชนะที่ได้เขียนหน้าประวัตฺศาสตร์ เรื่องราวของชายหนุ่มที่ต้อง
Novel
On Going

Assassins Creed 4 - Black Flag - Kakusei On Going

เรื่องย่อ ต้นศวรรษที่ 18 ยุคทองของโจรสลัด เอ็ดเวิร์ด เคนเวย์ก็เป็นหนึ่งในนั้นเขาได้ออกตามหาสมบัติเพื่อไปช่วยเหลือครอบครัวของเขาและคนรัก แต่เกิดเหตูการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อเรือของเขาถูกโจมตี และได้เจอกับนักฆ่าคนหนึ่งในชุดผ้าคลุม เขามีอาการแปลกๆเกิดขึ้นกับตัวเขา การ์ตูนเรื่องนี้เขียนจากเกม assassin creed 4 black flag ที่จะออกขายปี 2014 นี้เอง
Manga
On Going

Zombie Survivor On Going

เมื่อ"คนตาย"ลุกขึ้นมากินคนเป็น คุณมีทางเลือกเพียง 3ทาง หนี สู้ หรือกลายเป็น อาหารของมัน!!!
Novel
On Going

Untalin On Going

ในปี 2018 เรื่องราวของประเทศเกิดใหม่ "Baybilian" กลายเป็นประเทศที่ทั้งโลกจับตามองเพราะ นายทหารสูงสุดของประเทศแทบยุโรปหลายประเทศเสียสีวิตด้วยสาเหตุมาจากการฆาตกรรมทั้งสิ้น และผู้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ก็เป็นคนของประเทศนี้ทั้งสิ้น เรื่องราวของคนบนประเทศนี้จะเป็นอย่างไร เหตุการณ์จะบานปลายขนาดไหน "ไม่มีใครทราบ"
Novel
On Going

The Mission of Death ภารกิจมรณะ On Going

เมื่อเด็กหนุ่มมัธยมที่มีชีวิตประจำวันธรรมดาเหมือนเด็กทั่วไปได้พบกับสิ่งก่อสร้างประหลาดที่ไม่เคยได้พบได้เห็นจากที่ใดมาก่อน ด้วยความอยากรู้อยากเห็นของเด็กหนุ่ม ได้นำเขาเข้าไปพัวพันกับหน้าที่การกำจัดสิ่งแปลกปลอมในโลกมนุษย์ที่เรียกว่า กูล ของเหล่าผู้ใช้เคียว
Novel
On Going

[Fan-Fic]Infinite Stratos : Project Phoenix On Going

[Fan-Fiction] ในโลกนี้ มีสิ่งที่เรียกว่า ชุดเกราะจักรกล Infinite Stratos มันถูกออกไปโดยประเทศญี่ปุ่น...แต่มันสวมใส่ได้เฉพาะผู้หญิงเท่านั้น ซึ่ง กลับมีชายหนุ่มผู้หนึ่งที่ทำให้โลกประจัญว่าเป็นผู้ชายคนแรกของโลกที่สามารถสวมใส่และขับ IS ได้นั้นคือ "โอริมุระ อิจิกะ" แต่ไม่ใช่ชายคนเดียวของโลก เพราะว่ายังมีอีก1บุรุษของชาติที่เขาจะมา "โบยบินบนท้องนภา เพื่อเผาพลาญและปกป้องทุกสิ่ง" เรื่องวุ่นวายภายในสถาบัน IS จะเป็นอย่างไรเมื่อต้องไปอาศัยท่ามกลางผู้หญิงทั้งหลายและอดีตอันขื่นขมของเด็กหนุ่มผู้นี้
Novel
On Going

The Burster Knight (อัศวินหมาป่าเกรียนระเบิด) On Going

หลังจากสงครามระหว่างมนุษย์และปีศาจทั้งหมดได้สิ้นสุดลงด้วยความพ่ายแพ้ของเหล่าปีศาจและถูกกำจัดหมดสิ้น ผ่านไป100กว่าปีเมื่อเทคโนโลยี เวทย์มนต์และศาสนา ได้พัฒนาอย่างเท่าเทียมกันและคานถ่วงดุลกันไว้ และเสรีภาพของสิ่งมีชีวิตเผ่าต่างๆ สามารถเป็นอัศวินได้โดยไม่จำกัดว่าต้องเป็นมนุษย์ เรื่องราวของอัศวินลูกครึ่งเผ่ามนุษย์-หมาป่านิสัยสุดเกรียนกับแม่ทัพใหญ่อัศวินสาวแสนสวยเพอเฟคไปเสียทุกด้าน(?) เรื่องแฟนตาซียุคใหม่กับด้านเกรียนของอัศวินจะถูกเผยแพร่ ณ. ที่แห่งนี้
Novel
On Going

Story Of Secrete Files[เปิดแฟ้มลับกุมชะตาโลก] On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มธรรมดาผู้ได้กลายมาเป็นกุญแจสำคัญต่อโลกใบนี้
Novel
On Going

คืนความสงบแก่ดาวโลกใบใหม่ On Going

(นี่คือนิยายแต่งเล่น)เมื่อเหล่าผู้กล้าที่ถูกอัญเชิญมาเริ่มทำลายสมดุลของโลก ผู้ดูแลดาวดวงนี้(หลายคนเรียงลุงเขาว่าพระเจ้า) จึงจำเป็นต้องนำเหล่าคนที่เสียชีวิตจากสงครามโลกครั้งที่ 3 และตรงเงื่อนไขทั้ง 3 มาไล่กำราบพวกผู้กล้าและปกป้องสมดุล แต่ทว่ามันกลับนำไปสู่การฆ่ากันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และนำไปสู่ความเกลียดชังที่ไม่อาจยุติลง นี่คือเรื่องราวของชายผู้บาปหนา อดีตฆาตกรที่หมดศรัทราในในความดีและความเป็นมนุษย์ วีรบุรุษที่เลือกลั่นปืนใส่ประเทศตัวเองในฉากสุดท้ายก่อนที่จะตายอย่างไร้ความหมาย และผู้ที่จะเป็นภัยต่อเหล่าเทพและมนุษยชาติในอนาคต (ได้รับแรงบันดาลมาจากโกงอาวุธปี 2013)
Novel
On Going

Stranger and Dragons On Going

เพราะความผิดพลาดแค่ 1 วินาทีของยมฑูตตัวน้อยอายุ 7 ขวบ ทำให้ผมต้องแหลกเป็นชิ้นๆเหลือแต่หัว แถมถูกลบตัวตนออกไปจากโลกใบนี้ แต่เรื่องนั้นน่ะช่างมันเถอะ....ไม่ได้สำคัญเท่าไหร่หรอก ที่สำคัญคือตอนนี้ผมจะได้มีพบกับคุณเนรารอสที่ฝันถึงแล้วต่างหากล่ะ!! มาฟังเรื่องราวแปลกประหลาด ของคนประหลาดกับ 5 พี่น้องมังกรเหล็กไหลกันเถอะ ♪
Novel
On Going

Real-Tactics Online On Going

เมื่อ อเล็กซ์ แม็คเจลเลน หนุ่มชีวิตเรื่อยเปื่อยที่กำลังหางานทำต้องหลงเข้ามาเล่นเกม Real-Tactics Online ด้วยความประมาทเลินเล่อ เขาจะทำอย่างอย่างไรเมื่อต้องเล่นเกมบนโลกความจริง เจ็บจริง ตายจริง
Novel
On Going

Kenpouka Demo Koi ga Shitai On Going

เมื่อผู้ครอบครองนัยน์ตาทรราช และ ดาร์ค เฟลม มาสเตอร์ มาพบกัน อะไรจะเกิดขึ้น
Manga
Completed

ชีวิตวุ่นๆของนักเวทย์หูแมว♪ On Going

ด้วยความบื้อของผมเองแหละ ที่ท่องเวทย์ผิดไปจนตรงกับคาถาที่จะสามารถปล่อยสิ่งที่อยู่ในอีกโลกมาได้... และมันก็เป็นกรรมของผมเองที่ต้องมาอยู่ร่วมกับทั้งแวมไพร์ ซอมบี้ วิญญาณ และคนธรรมดา!! ชีวิตของผมจะเอาความธรรมดากลับมาได้รึเปล่านะ?
Novel
On Going

ต้นไม้ผู้เสียความทรงจำ On Going

จะเป็นยังไงเมื่อ ' โคริฮาเซะ ริกิ ' เด็กหนุ่มผู้สื่อสารกับต้นไม้ได้มี ' คริสต์มาส ' หนุ่มน้อยน่ารักมาหาถึงบ้าน! ที่สำคัญอีกฝ่ายยังเป็นต้นไม้ ..แย่ล่ะ โลกต้นไม้กำลังถูกทำลายด้วยฝีมือของปีศาจ เขาต้องยับยั้งเรื่องนี้ให้ได้! *รูปกำลังวาดเน้อ ขอใช้รูปนี้เป็นรูปแทนไปก่อนนะ! *
Novel
On Going

White Girl แด่เธอผู้บริสุทธิ์ On Going

เมื่อเข้าสู่ห่วงนิทรา อันนิรันด์ เขาก็คอยเฝ้ามองมองเธอ ผู้เป็นเป็นดั่งยอดดวงจิตของเขา หวังว่าเธอจะฝื้นขึ้นมา ทันใดนั้น หญิงสาวประหลาดก็ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับมอบความหวังให้เขา แต่มันก็ต้องแลกกับ........ ถ้าอยากรู้ต่อก็ต้องตามอ่านเอาละกัน
Novel
On Going

Esperanza Saga 1 : Newearth On Going

เพราะเวลาไม่รอใคร..เมื่อกาลเวลาเลื่อนผ่านไป มีหรือที่ทุกสิ่งอย่างรอบๆตัวของเราจะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา เช่นเดียวกับโลกของเรา มันจะต้องมีสักวันที่โลกของเราจะต้องสลายหายไป แต่ไม่มีใครรู้ว่าวันไหนหรอก อาจจะเป็นวันนี้ เวลานี้ ก็เป็นได้...
Novel
On Going

Harajuku Takenoko Kouban On Going

ฮารุกิ นิชิโมโตะเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีความฝันเป็นนักสืบอย่างไรก็ตามเขามักจะสูญเสียการควบคุมอารมณ์อยู่เสมอในระหว่างหน้าที่ ช่วงที่ฮารุกิถูกบังคับให้แต่งหญิง(เป็นครั้งที่สอง)เพื่อจับพ่อค้าของเถื่อน จากความตั้งใจของฮารุกิเพื่อพิสูจน์ตนเองกับผู้ช่วยจนเขาต้องปวดกระบาล
Manga
On Going

[นิยายแปล] Mamono musume-tachi no goshujinsama - ฮาเร็ม สาวมอนสเตอร์ On Going

เมื่อชายหนุ่มที่เป็นตัวเอกของเรื่องอย่างทาโร่ซึ่งเป็นโอตาคุได้ถูกส่งไปยังโลกแฟนตาซี ซึ่งเป็นโลกที่เหล่ามอนเตอร์เป็นผู้พ่ายแพ้ การไปนั้นเพื่อที่จะสร้างฮาเร็มสำหรับวู้ฮู้กับทาสสาวมอนเตอร์...............แต่ไม่เพียงแค่นั้น ยังเป็นบันทึกของชายหนุ่มที่ต่อสู้อย่างห้าวหาญเพื่อสร้างชื่อให้กึกก้องไปทั่วทั้งทวีป ! .............บางทีนะ **ทางต้นฉบับจริงนั้นเป็นนิยาย18+แต่ที่แปลคือส่วนที่ผู้เขียนได้คัดกรองลงมาจนเหลือ15+** แปล by unno
Novel
On Going

Dinosta Warfare:มหาสงครามข้ามมิติ On Going

บันทึกต่างๆ ที่ถูกเขียนโดยคนหลายคน การรายงาน ซึ่งเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่อุโมงค์ลึกลับได้ปรากฏบนโรงเรียนแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ นานาชาติเรียกมันว่า"Tunnel of the New World"และนี่คือเรื่องราวต่างๆ ที่ทำให้เกิดสงครามที่ยิ่งใหญ่และเลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ ระหว่างทั้งสองโลกด้วยกันเอง.
Novel
On Going

KEITH On Going

(ปี 2028) คีท ลูคัส สการ์เล็ตต์ เด็กหนุ่มที่ตัวเองกลายเป็นซีอีโอคนใหม่ของบริษัทระดับโลก แต่วันที่เขาเตรียมตัวเป็นซีอีโอคนใหม่ ดันโดนลักพาตัวโดยผู้ก่อการร้าย และโดนยาไม่ทราบชนิด ทำให้เขาก็รอดจากความตาย ทำให้เกิดความสงสัยจึงเริ่มที่จะทำการหาความจริงทั้งตัวเขา น้องสาวที่ป่วยเป็นโรคปริศนา พ่อแม่ที่ไม่ทราบชะตากรรม และเขาดันไปรู้ความลับเกี่ยวกับองค์กรที่ชื่อว่า Valkyrie จึงโดนหมายหัว (และเป็นองค์กรหญิงล้วน !!!) แต่ก็ได้รับความช่วยเหลือจากชายปริศนา จนพาเขารู้ความลับที่อยู่กับตัวเขามาตลอด...
Novel
On Going

The Rear Authentic <พิภพเบื้องหลัง> On Going

ความหอมของดอกไม้อันแสนหวานที่กระทบเข้ากับจมูก สัมผัสอันนุ่มนิ่มราวกับมาร์ชเมลโลวสัมผัสเข้ากับร่างกาย เส้นผมสีเขียวน้ำทะเลนุ่มละมุนที่โลมเลียเข้าปรกคลุมใบหน้า ดวงตาสีเขียวมรกตที่ฉายประกายตื่นตะลึง ใบหน้าอันงดงามไร้ที่ติของเธอค่อยๆขึ้นสีแดงระเรื่อ....ริมฝีปากเรียวบางที่ทั้งอ่อนโยนและนุ่มละมุนของเธอได้ถอนออกภายในเสี้ยววินาทีก่อนที่เด็กสาวร่างบอบบางจะพูดพร้อมน้ำตาที่คลอเบ้า "ทะ....ทั้งๆที่เป็นจูบแรกของฉันแท้ๆ...." --------------------------------------------------------------------------
Novel
On Going

Meiyaku no Leviathan On Going

ในยุคปัจจุบัน มนุษยชาติถูก "มังกร" หายนะจากฟากฟ้าเข้าคุกคาม แต่มนุษย์ก็ยังพยายามต่อต้าน ด้วยการส่ง เมไจ จอมเวทสาวและ ลีเวียธาน สิ่งมีชีวิตเทียมซึ่งสร้างจากพันธสัญญาเวทมนตร์ของ เมไจออกไปรับมือ ฮารุกะ ฮารุโอมิ มืออาชีพด้านการประกอบพิธีพันธสัญญาได้กลับมายังโตเกียว เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีตามคำขอของอาช่า เพื่อนสมัยเด็กซึ่งเป็นเมไจชั้นแนวหน้า แต่ในระหว่าง ปฏิบัติภารกิจที่โตเกียวนั้น จู่ๆเขาก็ถูกมังกรระดับสูงโจมตี…!?
Manga
On Going

I am computer god ! ฉันเป็นเทพแห่งคอมพิวเตอร์ On Going

เมื่อพระเอกอย่าง'อาเธอร์'ที่เป็นฮีโร่ชื่อว่า'เมดเดอร์ฮีโร่'(ขบวนการสาวน้อยชุดเมด)ดันต้องมานั่งหลังขดหลังแข็งรับใช้เทพแห่งคอมพิวเตอร์'ฮิเมะ'ชนิดที่ว่าต้องตัดเล็บยันป้อนข้าวให้เพราะเหตุผลเพียงข้อเดียวที่เธอบอกมาวว่า"ฉันจะให้พร1ประการต่อ1อาทิตย์แก่นายถ้ามารับใช้ชั้นเป็นเวลาชั่วชีวิตของนาย!" และนั่นก็เป็นเหตุผลที่ผมจะต้องทำเพื่อสาว(?)อันเป็นที่รัก'ยูจัง'!
Novel
On Going

ghost watcher เรื่องววุ่นๆของคนเห็นผี On Going

เรื่องวุ่นๆต้องเกิดขึ้นเมื่อ'ยูอิจิ'ชายหนุ่มผู้เป็นทายาทของตระกูลที่เห็นผีได้ ต้องทำตามกฏของตระกูลคือต้องไปนำเครื่องรางคุ้มกันตระกูลที่อยู่ที่ถ้ำศักสิทธิ์ลึกลงไปในป่ามรณะ ซึ่งที่นั่นมีภูติผีปีศาจมากมายดังนั้นจึงต้องไปหาตระกูลปราบผีเพื่อให้มาคุ้มครองเขา แต่ทายาทของตระกูลนั้นดันเป็น'มิโอกิ'หญิงสาวที่เขาเคยไปด่าไว้แล้วคราวนี้คุณเธอจะช่วยเขามั๊ยเนี่ย!!! แล้วถ้าเป็นคุณล่ะคุณจะช่วยเขามั๊ย?!(พิมพ์ชื่อเรื่องผิด มี ว แหวน ตัวเดียวนะคะ)
Novel
On Going

สาวน้อยเวทมนต์ On Going

เช้าอันสดใสของน้องแพรกับพี่ไพร
Doujin
Completed

ผมน่ะหรอ ลูกชายของราชาปีศาจ ลูซิเฟอร์ On Going

คุโรซากิ ลุกซ์ เด็กหนุ่มธรรมดา(?)ที่รักแม่ตัวเองเกินธรรมดา ต้องออกไปผจญภัยในโลกต่างมิติ เพื่อตามหาพ่อ เขาไม่ได้เดินทางคนเดียวยังพ่วงยัยซัคคูบัสตัวน้อย ที่ทั้งซนทั้งมึนไปอีก1คน(?) แต่เมื่อเขาไปถึงกลับไม่เป็นดั่งที่คาดไว้ สงสัยจะไม่ได้กลับมาง่ายๆแล้วล่ะมั้ง ลุกซ์ ( Lux Ferrer ) Rate 15+ นะครับ
Novel
On Going

The Book Of Unwritten Tales~ On Going

เรื่องราวของเหล่า ยอดมนุษย์ผู้ที่ยังไม่มีผู้ใดเคยเห็น แต่เราจะนำมาบรรยายเป็นเรื่องราวให้ท่านได้รับรู้
Novel
On Going

Adventure endless Maplestory On Going

เมื่อสายลมพัดผ่าน ใบไม้สีแดงได้ร่วงหล่น ท่ามกลางความมืดมิด บารอคได้ลืมตาตื่นจากการหลับไหล ในระหว่างนั้น ผู้นำเหล่านักรบทั้ง 5 ได้มุ่งหน้าไปยังวิหารที่แห่งกาลเวลา และได้พบกับบุคคลที่ไม่คาดคิด.....
Novel
On Going

Reaper Diary - ยมทูตผู้ไร้รอยยิ้ม On Going

จากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันที่ให้เด็กหนุ่มผู้หนึ่งที่มีชื่อว่า "นิจิ" ได้กลายเป็นยมฑูตเร่ร่อนที่ต้องเดินทางไปในทั้งสามโลกเพื่อส่งวิญญานของมนุษย์ไปยังโลกหน้าแต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่เขาจะส่งวิญญานไปให้ถึงที่แห่งนั้น เพราะเขาต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคต่างๆที่เข้ามาขัดขวาง... ...และเขาจะสามารถพาวิญญานทั้งหลายไปยังที่โลกหน้าได้หรือไม่?
Novel
On Going

Iden On Going

นคร เด็กชายผู้รักสันโดษ และไม่ชอบยุ่งกับใคร และไม่มีใครอยากจะยุ่งด้วยจนกระทั่งวันหนึ่ง ไชน์ เด็กนักเรียนที่พึ่งย้ายเข้ามาใหม่วันแรก ได้เข้ามาทำให้ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไป
Novel
On Going

Transcendence : ประวัติการณ์บันทึกสองโลก On Going

“เจ้า จงเลือกซะ ว่าเจ้า... จะอยู่ต่อไปเพื่อรอความตาย หรือตายลงซะตรงนี้เพื่ออยู่ต่อไป” นิยายแนว Survival Black Fantasy เรื่องราวของ รานุ ภายในโลกซึ่งถูกทำลายอยู่ในนี้แล้ว
Novel
On Going

The Wizard Club : พวกผมนี่แหละพ่อมดพันธุ์แสบ On Going

ภายในโลกอันกว้างใหญ่ มีสิ่งแปลกประหลาด และสิ่งลี้ลับมากมาย พวกเราหกคนที่มีอยู่ตอนนี้อาจจะเรียกว่าเป็นสิ่งแปลกประหลาดมากกว่าความลี้ลับ เป็นความบ้าบิ่นมากกว่าความถูกต้อง บางครั้งก็เป็นความถูกต้องมากกว่าความเที่ยงธรรม ใช่ ที่พูดมาแล้วมันเหมือนพวกเราไม่มีอะไรดีเลยสักอย่าง! ฮ่า! ถึงจะเป็นอย่างนั้นพวกเราก็ยังเป็นตัวของพวกเรา พวกเรายืนหยัดในรูปแบบของเรา ไม่มีใครรู้ว่าพวกเราเจออะไรมาบ้าง ไม่มีใครรู้ว่าพวกเราทำอะไรได้บ้าง และไม่มีใครรู้ ไม่มีใครคิดว่าพวกเราจะใช้เวทมนต์ได้...
Novel
On Going

KIZER - จะบ้าตาย เธอรู้ความลับผมหมดแล้ว!!! On Going

ไคเซอร์ มิคาเอล หรือ ‘ไค’ เด็กหนุ่มสายเลือดคนสุดท้ายของเทพมิคาเอล ต้องมาเข้าเรียนโรงเรียนมัธยมเพราะเหตุที่ว่าครอบครัวของเขาได้ตายลงไปหมดแล้ว ไคในโรงเรียนคือบุรุษผู้เงียบขรึม สวมแว่นและเฉลียวฉลาด อีกทั้งเขายังเก่งกาจด้านการกีฬาจึงทำให้เขากลายเป็นเทพแห่งความเงียบงันประจำห้อง 6/3 ทว่า! เบื้องหลังที่แท้จริงซึ่งซ่อนอยู่ภายใต้คราบเด็กเรียนนั่นก็คือ โอตาคุ! เกมเมอร์! บ้ากลอง! คลั่งนิยาย! นักเต้น(มั่ว)! หรือแม้แต่ ไอ้โรคจิต? - ถึงเรื่องนี้จะแนวรัก ๆ ไปหน่อย แต่เป็นนิยาย Action Fantasy นะครับ
Novel
On Going

Kigurumi On Going

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมาโคโตะ เด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ในด้านการสร้างตุ๊กตา เขาเริ่มออกสำรวจเกี่ยวกับโรคปริศนาที่ระบาด "การตายในพริบตา" ที่กำลังแพร่กระจายอยู่ในเมืองและพบว่าสาเหตุนั่นคือตุ๊กตากระต่ายที่เหมือนกับผลงานชิ้นล่าสุดของเขาไม่ผิดเพี้ยน!
Manga
Completed

Valkyria Nainen Kikan On Going

การ์ตูนต่อสู้ปนเลิฟคอมมีดี้ ที่เหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นรอบตัวนักเรียนเตรียมทหาร ชิโรยามะ เอย์จิ ผู้มีความสามารถทำลายปืนทุกชนิดทันทีที่เขาสัมผัส เหล่านักเรียนทำการต่อสู้โดยใชเครื่องจักรที่เรียกว่า "Valkyrja Engines" เพื่อต่อต้านสิ่งมีชีวิตปริศนา AUS ผู้รุกรานโลกมนุษย์กว่าครึ่งศตวรรษ
Manga
On Going

The Dark Hero On Going

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเด็กหนุ่มธรรมดาๆ(?)คนหนึ่ง ต้องไปใช้ชีวิตอยู่ในต่างโลก ต้องหาทางเอาชีวิตรอด โดยที่ไม่รู้อะไรเลยซักอย่าง ไม่มีเจ้านาย ไม่มีคนอัญเชิญ ไม่มีพลังพิเศษ แล้วจะเป็นยังไงต่อไปกัน? อนึ่งชื่อภาษาไทยของเรื่องนี้คือ "ผู้กล้านอกคอกกับโลกต่างมิติ" นะจ๊ะ ลงลิงค์ไม่ติดลงที่นี่แทนละกันนะครับ http://writer.dek-d.com/dekdee/story/view.php?id=1103159
Novel
On Going

Te to Kuchi On Going

ในยุคสมัยเอโดะ ยิ่งบ้านเมืองรุ่งเรืองมากเท่าไรผู้คนก็จะเดินทางเข้ามามากเท่านั้น แต่ในทางกลับกันความบาดหมาง ไม่ลงรอยก็ยิ่งพบเจอได้มากยิ่งขึ้นด้วย นี่เป็นเรื่องราวของ ชูซูเกะ เด็กขี้เกียจจอมพูดมากที่ "เกือบจะได้" ลูกจ้าง ผู้มีความสามารถในการเกลี้ยกล่อมคนให้คล้อยามได้อย่างไม่น่าเชื่อ และเรย์ ยามาโตะ นาดชิโกะนักดาบหญิงผู้สง่างามที่มาพร้อมกับฝีไม้ลายมือขั้นเทพ ผู้ที่อุทิศทั้งชีวิตของตนให้แก่การฝึก ทำงานเป็นเบ็นริยะ แล้วสองคนนี้มีอะไรเหมือนกันงั้นเหรอ? ก็นะ นอกจากอดีตที่น่าสนใจของทั้งสองแล้ว พวกเขาทั้
Manga
On Going

Ageratum On Going

Black and Red...
Manga
On Going

Meminisse ~SaixRai~ On Going

ราอิเด็กหนุ่มผู้ดูเหมือนนักเรียนม.ปลายธรรมดาคนหนึ่ง วันหนึ่งเขาได้ไปพบเห็นเหตุการณ์ฆาตรกรรมด้วยวิธีการที่เหนือธรรมชาติเข้าโดยบังเอิญ แล้ววันต่อมาเขาก็เจอกับเด็กสาวคนหนึ่งซึ่งอ้างตัวว่ามาจากองค์กรที่คอยติดตามคดีที่เกี่ยวกับผู้ใช้พลังพิเศษ ชะตากรรมของเขาจะเป็นเช่นไรต่อไปกันนะ
Manga
Completed

Netherworld Wars On Going

โลกปีศาจ สถานที่ไร้ซึ่งกฏระเบียบ เต็มไปด้วยปีศาจร้ายและป่าเถื่อน อาณาเขตแห่งโลกปีศาจ แผ่ขยายตัวขึ้น ทำให้"จ้าวปีศาจ"มีพลังมากพอที่จะครองจักวาล บัดนี้ โลกมนุษย์ได้ตกเป็นเหยื่อของความมืดแล้ว
Novel
On Going

[แปล] บันทึกการสงครามของคุโระ On Going

เมื่อคุโรโนะ เด็กชาวญี่ปุ่นอยู่ๆตกลงไปยังอีกโลกหนึ่งโดยไม่มีอะไรเลยจะทำยังไง!? เรื่องที่เป็นเรื่องที่ผมแปลมาจากนิยายบนเว็บของญี่ปุ่น ซึ่งต้นฉบับ อยู่นี่ครับ > http://ncode.syosetu.com/n5214bb/ เรื่องนี้ฮาเร็มนะเออ เยอะด้วย ถึงจะไม่หวานหยดเลี่ยนแต่ก็น่าจะทำให้ยิ้มๆบ้างแหละ
Novel
On Going

ในโลกที่ไร้...ความตาย On Going

โลกใบเดิมที่เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ภายหลัง ปรากฏการณ์ที่เรียกว่า แสงสว่างสุดท้ายแห่งคำอธิษฐาน ซึ่งปัจฉิมบุรุษมนุษย์คนสุดท้ายของโลกได้ เอ่ยคำขอกับสิ่งที่ถูกเรียกว่า พระเจ้า และพระเจ้าก็ได้ทำความปรารถนาดังกล่าวให้เป็นจริงขึ้นมา ซึ่งนั่นก็ได้เปลี่ยนให้มนุษย์ไม่รู้จักกับความตาย
Novel
On Going

Occult Maiden - Hishou - Oni o Tsugu Shounen On Going

เด็กหนุ่มที่สูญเสียครอบครัวไปในภัยพิบัติทางธรรมชาติที่เรียกว่า คำสาป และถูกรับเลี้ยงโดย ตระกูลสึจิมิคาโดะ ตระกูลผู้ปัดเป่าคำสาป 10 ปีต่อมา เด็กหนุ่มกลายเป็นเจ้าบ้่านและเป็นผู้ ปัดเป่าคำสาปทั้งมวล ในขณะที่เขาพยายามใช้ชีวิตทั้งในฐานะขององเมียวจิและในฐานะ นักเรียนมัธยม
Manga
On Going

คุณหนูของผมไม่น่ารักขนาดนี้หรอก On Going

“ยาเมเต๊ะ !!! ” ผมหยุดมือทันทีหลังจากที่กดเจ้าหัวขโมยลงพื้นแล้ว คำนี้คุ้นๆแฮะไม่ใช่ภาษาบ้านผมแน่นอน แถมยังคุ้นหูมากอีกด้วย ตอนนี้ผมอยู่ในสภาพขึ้นคร่อมเจ้าหัวขโมยตรงหน้า แสงจันทร์ที่โดนเมฆบังเมื่อครู่ตอนนี้เริ่มส่องเข้ามาในห้องแล้ว ทำให้เห็นแววตาสีแดงเหมือนที่ผมเห็นเมื่อตอนบ่ายบนชั้นสองนั่น แต่ตอนนี้สายตาที่มองมาที่ผมนั้นแฝงไว้ด้วยความหวาดกลัว และ โมโหอยู่นิดหน่อย ตาเธอดูใสๆเพราะน้ำตาที่ไหลอาบแก้มสีขาวนวลของเธอ ทำเอาหัวใจหนุ่มน้อยของผมลุกโชนเลยทีเดียว
Novel
On Going

D-LiV ( ดีไลฟ์ ) On Going

นิจิมุ โคโตะ หนึ่งในสี่เทพจตุรเทพที่ยิ่งใหญ่แห่งเกมส์ออนไลน์ MMORPG ชื่อดัง ' D-LiV ( ดี-ไลฟ์ ) ' วันๆหนึ่งก็หมกตัวอยู่แต่กับการ PVP หาของบอสมอนสเตอร์ และมีประสบการณ์การเล่น MMORPG มาแล้วมากมาย จนถึงกับเป็นเทพแห่งเกมส์เลยก็ว่าได้ จู่ๆวันหนึ่ง เขากลับมาได้สนิทชิดเชื้อกับ อาราตะ โคฮารุ เพื่อนร่วมชั้นที่แอบชอบมานานกว่า 2 ปี ด้วยเกมส์ D-LiV แต่ทว่ามันไม่ได้ง่ายอย่างนั้นเพราะ เรื่องที่โคโตะได้เป็น ' ซุซะโนโอะ ' ใน D-LiV เป็นความลับระดับสูง เขาจึงต้องปลอมตัวละครให้ดูเป็นเลเวลต่ำ เพื่อปิดบังเอาไว้
Novel
On Going

Merchant&Dragon; : พ่อค้ากับมังกร On Going

กฤต พนักงานกินเงินเดือนทำงานให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ในแผนกการตลาด หลงเข้าไปในอีกโลกที่เขาไม่รู้จัก โลกที่เต็มไปด้วย มนุษย์ ปีศาจ และ เวทย์มนต์? ชีวิตของเขาที่ล้มเหลวมาแล้วหนึ่งครั้งกำลังจะเริ่มต้นขึ้นบนโลกใบใหม่! กับ มังกรตัวน้อย..!?
Novel
On Going

The Masquerade On Going

โยชิคุนิ โอกะ นักเรียนชั่น มัธยมปลายปีที่1 เธอใช้ชิวิตดั่งเช่นนักเรียนมัธยมปลายทั่วไป เบื้องหลังหน้ากากที่สวมอยู่นั้น แอบซ่อนความลับ บางอย่างเอาไว้
Novel
On Going

Vaia n Maiden On Going

ในอนาคตที่มหาภัยพิบัติทำลายประเทศจนเกือบล่มสลาย เหล่าเด็กสาวที่ต้องสูญเสียครอบครัวได้ถูกนำพามายังที่ๆพวกเธอไม่อาจรับรู้ได้เลยว่ามันจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเธอไปตลอดกาล เซอร์ไววัลแบทเทิ่ลของเหล่าเด็กสาวเริ่มต้นอย่างเต็มสตรีมแล้ว
Manga
On Going

Dinostia Warfare:The Forgotten One On Going

เคยใช้ชีวิตอย่างสงบ......แต่จบลงเพราะความแตกแยก......ประเทศแบ่งเป็นสอง......คนในประเทศฆ่ากันเอง......ถูกปั่น......ถูกหลอก......แค่มีชิวิตรอดได้ก็ดีแล้ว......แต่วันนั้นมาถึง......วันที่ฉันตาย......และถูกดัดแปลง......เป็น"หายนะเดินดิน"
Novel
On Going

KanColle Itsuka Shizuka na Umi de On Going

นี่คือเรื่องราวของเหล่าวิญญาณแห่งเรือรบในสงครามโลกครั้งสองที่ต่อสู้เพื่อความสงบสุขของท้องทะเล ผลงานจากเกมบราวเซอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของญี่ปุ่นสู่มังงะในนิตรสารรายเดือนAlive
Manga
On Going

Strobo On Going

ตอนพิเศษครับ จริงๆแล้ว มังงะเรื่องนี้ถูก ganganonline บลัสไปเมื่อ 27/9/2012 เลยแปลไว้เพื่อรำลึกถึงงานของอาจารย์โคสึเกะครับ.....
Manga
Completed

Panoramic Online On Going

เกมออนไลน์ที่มีความสมจริงซึ่งมีผู้เล่นถึง 90% ของประชากรโลก แต่มีเพียงไม่กี่คนที่จะรู้ว่าโลกแห่งเกมนี้ก็เป็นโลกแห่งความจริงของพวกเขา ที่ต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งความมืดมิดที่ได้กลืนกินจักรวาลนี้อยู่
Novel
On Going

Oooku no Sakura - Gendai Oooku Jogakuin On Going

ฮิเดคาเงะมีภารกิจลอบเข้าไปใน "ไดโอคุ" แหล่งรวบรวมสาวงาม ณ ที่นั่นเขาได้พบเจอกับการต่อสู้ฟันกันของเหล่าสาวงามและเขาคิดว่าน่าจะมีความตายเกิดขึ้น!!
Manga
On Going

Zhuxian On Going

ธรรมมะมิอาจอยู่คู่อธรรม คือสามัญสำนึกของยุทธภพ เด็กแซ่จางแม้นมิเคยไปไกลเกินอาณาเขตหมู่บ้าน แต่ก็พอจะมีความรู้อยู่บ้างว่าสำนักเมฆาเขียวบนยอดดอยเหนือศีรษะมันสูงขึ้นไป คือขุมกำลังใหญ่ของผู้กล้าฝ่ายคุณธรรม และบรรดายอดคนที่ท่องกระบี่โผบินไปมาได้นั้นก็ไม่ผิดแผกอันใดกับเทพเซียน โลกนี้มิมีความบังเอิญ การที่จางเสี่ยวฝานได้กราบกรานเป็นศิษย์สำนักเมฆาเขียวจึงนับว่าเป็นลิขิตฟ้า แต่เพราะหาได้มาด้วยสมัครใจ ยิ่งไม่มีพรสวรรค์ฝีมือ จัดเป็นไก่หลงในดงกระเรียนโดยแท้
Manga
On Going

P.Plan เส้นทางลิขิต ปฏิวัติโลก On Going

Nil(นิล) พระเอกของเราความจำเสื่อม เพราะฝีมือของพวกเด็กๆ และเพื่อแสดงความรับผิดชอบพวกเด็กๆจึงต้องดูแลเขา โดยทีไม่รู้เลยว่านิลคือคนที่เป็นกุญแจสำคัญของโลกใบนี้ ท่ามกลางเพลิงสงครามที่พร้อมจะปะทุถึงเมื่อนิลที่สูญเสียความทรงจำไปจะเลือกหนทางใด
Novel
On Going

Dolls Folklore On Going

โอยามาดะ โยซุเกะ ผู้รอดชีวิตและพยานเพียงคนเดียวของคดีลักพาตัวเด็กต่อเนื่องเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ตั้งแต่นั้นมา เค้าก็สามารถมองเห็นวิญญาณได้และพยายามแยกตัวออกจากสังคม จนวันหนึ่งเขาได้พบกับคันโนะสมาชิกขององค์กรคณะบริหารเสนาธิการต่อต้านดอล และได้รู้ว่า วิญญาณพวกนั้นเรียกว่า "ดอล" นอกจากนี้เค้ายังได้ไปคลายผนึกของดอลที่ชั่วร้ายที่สุดอีกด้วย แถมดอลตัวนั้นก็คือเด็กสาวผู้ช่วยชีวิตของเค้าเขาเอาไว้จากเหตุการณ์เมื่อ 10 ปีที่แล้ว
Manga
Completed

Little Busters! Ecstasy School Revolution On Going

"นายกำลังจะตาย"นี้คือสิ่งที่ นาโอเอะ ริกิ ได้รับเมื่อเขาไปพบกับหญิงสาวชื่อ โทคิโด ซายะ
Manga
On Going

Guardian Project(ชื่อชั่วคราว) On Going

เรื่องราวของอีริค วอกเกอร์ เด็กหนุ่มอเมริกันเลือดร้อนที่ย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองมิโยชิซึ่งเป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนเกาะเทียมในประเทศญี่ปุ่น
Novel
On Going

Illegal Rare On Going

สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติอาศัยอยู่ร่วมกับมนุษย์มาเป็นเวลานาน แต่พวก rares(หายาก) ก็ยังคงถูกล่า องค์กรที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือเหล่า rares นี้และให้พวกเขาได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระตามต้องการ เริ่มด้วยสมาชิกเพียงไม่กี่คน ชายใต้หน้ากาก ฟุกุเมน ราชาแวมไพร์สีนิล AxL(แอคเซล) แถมยังมีนางเงือกเสียงสวรรค์มิลเลอร์ พวกเขาต่างปกป้อง Rares จากเหล่านักล่า
Manga
On Going

Fantasy world : Back to my world On Going

หนุ่มแสนธรรมดาที่ถูกวาปมาโลกแฟนตาซี นักธนูสาวผู้ยิงธนูแม่นเหมือนเอาลูกศรฟาดหน้า? นักปราชญ์สุดปราดเปรื่องอัจฉริยะเข้าขั้นโรคจิตและกวนตรีน? อีกทั้งยังมีเทพติ๊งต๊องปัญญาอ่อนหาใครเทียบไม่ได้? พวกเขาต้องร่วมมือกันกลับโลกเดิมให้ได้ แต่ดูแล้วคงไม่มีหวังซักเท่าไร
Novel
On Going

ผ่ามิติเวลา On Going

ต้น เด็กชายธรรมดาทั่วไป ที่ได้ไปเจอนาฬิกาเก่าๆในห้องเก็บของๆคุณปู่ แล้วเรื่องราวต่างๆก็ได้เกิดขึ้น
Novel
On Going

Touhou Doujin - HELLSING On Going

เป็นกำลังใจผู้แปลได้ที่ www.facebook.com/doujinHouse
Manga
Completed

เวทยาลัย ศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา On Going

ถ้าคุณคิดว่า นี่คือนิยาย ที่วนเวียนอยู่ในวังวนแห่งโรงเรียนหละก็ ผิดแล้ว!!!! อย่าเพิ่งเดินหนีไป เพียงเพราะคิดว่าพลอตมันจะซ้ำซาก!!! มันคือการมัดรวม วิทยาศาสตร์ เวทย์ศาสตร์ และศาสตร์แห่งการฝ่าฝืน! ที่ดันไม่เอาทฤษฏี มาผูกเลย! นี่คือเรื่องราวของพยายาม ชายหนุ่มวัย 18 กำลังจะย่างขึ้น 19 ปี ต้องตกเป็นเหยื่อขององค์กร เพียงเพราะเรื่องบางเรื่องที่ไม่อาจรู้ได้ เพื่อนหญิงของเขา ที่คอยช่วยเหลือเขามาตลอด ต้องมารับกรรมแทนเขา และเพื่อนใหม่ที่ปรากฎตัวออกมา พร้อมกับ ชุดฮู๊ดสีดำ นั่นคืออะไร!!
Novel
On Going

Touhou Doujin - VagaMyond On Going

เป็นกำลังใจผู้แปลได้ที่ www.facebook.com/doujinHouse
Manga
Completed

Green Worldz On Going

ปี 20xx เผ่าพันธุ์พืชได้ปกคลุมและทำลายมนุษยชาติ เหล่าผู้รอดชีวิตได้อาศัยอยู่ในทางเดินรถไฟใต้ดิน เรื่องราวการผจญภัยของนักเรียนนามว่าอากิระจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม..
Manga
On Going

Seiken Tsukai no Kinju Eishou On Going

โรงเรียนแห่งดาบและเวทมนตร์ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในโรงเรียนที่แยกตัวอย่างโดดเดี่ยวซึ่งรับเพียงหนุ่มสาวผู้กอบกู้ที่ความทรงจำในชาติกาลก่อนตื่นขึ้นแล้วเท่านั้น บางส่วนของพวกเขาและพวกเธอคือ ชิโรกาเนะ ผู้ใช้อาวุธและเทคนิคการรวบรวมพลัง พราน่า จากภายในร่างกายเพื่อต่อกรกับศัตรู ที่เหลือคือเหล่า คุโรม่า ผู้ที่ลบศัตรูของพวกเขาออกไปจากตรงหน้าด้วยพลังเวทมนตร์ที่ทลายกฎของฟิสิกส์จากการใช้มานา เด็กหนุ่มนาม ไฮมุระ โมโรฮะ ได้เข้ามาที่โรงเรียนแห่งนี้ บุคคลเพียงผู้เดียวในประวัติศาสตร์ที่ในชาติก่อนนั้นเป็นทั้ง ชิโรก
Manga
On Going

Kill la Kill On Going

มาโตอิ ริวโกะ เด็กสาวที่เดินทางลำพังไปกับกรรไกรสีแดง เฝ้าตามหาคนที่ถือดาบนี้ และตามหาคนที่ฆ่าพ่อของเธอ เธอได้มาถึงโรงเรียนมัธยมปลาย ฮอนโนจิ , โรงเรียนแห่งนี้ถูกปกครองโดยสภานักเรียนที่น่าหวาดกลัว ผู้นำนั้นคืือ คิริวอิน ซัทสึกิ ..... จากอนิเมชั่นที่ติดตราใจ มาสู่มุมมองฉบับมังงะ ลายเส้นงามตาๆ โดย อ.อากิซึกิ เรียว...!!
Manga
On Going

Snow white war ภาค บทนำของตำนาน On Going

ตำนานการต่อสู้ของคนแคระทั้ง 7 เพื่อแย่งชิง “สโนไวท์” เป็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นในรอบ 66 ปี คนแคระที่ได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมการประลองต่างก็มาจากทั่วทุกมุมโลก พระเจ้าได้สร้างเกมการเข่นฆ่าแย่งชิงนี้ขึ้นมาเพื่อสิ่งใดก็ยังไม่เป็นที่เปิดเผย จงเข่นฆ่ากันเพื่อทำให้ความปรารถนาของตนเป็นจริง จงเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย...สงครามได้เปิดฉากขึ้นแล้ว
Novel
On Going

Snow white war ภาค ความบิดเบี้ยวของสงครามครั้งที่ 8 On Going

ตำนานการต่อสู้ของคนแคระทั้ง 7 เพื่อแย่งชิง “สโนไวท์” เป็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นในรอบ 66 ปี คนแคระที่ได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมการประลองต่างก็มาจากทั่วทุกมุมโลก ตามตำนานกล่าวว่าหากสามารถเข่นฆ่าเอาชนะคนแคระคนอื่น ๆ จนเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย จะได้ครอบครอง สโนไวท์ และความปรารถนาของตนจะกลายเป็นจริง ไม่มีใครล่วงรู้ตัวตนหรือรูปลักษณ์ แม้แต่คนแคระที่ถูกเลือกให้ต่อสู้แย่งชิงกันยังไม่รู้เลยว่า แท้จริงแล้ว สโนไวท์ คืออะไรกันแน่ มหาสงครามครั้งที่ 8 นี้ มีความผิดเพี้ยนบิดเบี้ยวอะไรซ่อนอยู่ เกมการเข่นฆ่าเริ่มขึ้นแล้ว
Novel
On Going

The Confusing World : New Testament On Going

The White Lady หรือ หญิงสีขาว เธอเป็นที่รู้จักของคนทั้งโลกเนื่องด้วย พลังจิต ที่สามารถทำอะไรก็ได้ โดยรวมเธอคือพระเจ้าเดินดินดีๆนี้เอง แต่แทนทีเธอจะลุ่มหลงในอำนาจและพลังที่ตนเองมี แต่เธอกับตรงกันข้าง เธอมักเป็นพวกรักสงบ เธอมักเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านกลางทะเลของเธอ แต่ปัญหามักมาหาเธอเอง บรรดาผู้นำประเทศเวลาเจอปัญหาหนัก พวกเขามักจะเดินทางมากหาเธอถึงบ้านและขอร้องเธอให้ช่วยแก้ไขปัญหา และนี้คือจุดเร่มต้นของเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นต่อไปนี้...
Novel
On Going

Bee Boy ผึ้งน้อยสลาตัน On Going

วายร้ายจงหลีกทาง คนพาลจงหลีกไป เพราะ...ซุปเปอร์ฮีโร่คนใหม่ กำลังจะมา!!!!" การ์ตูนเรื่องแรกของนักเขียนไทยนาม "ก้องภพ" ที่มีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สนุกสนานไปกับซุปเปอร์ฮีโร่แบบไทยๆ ฮาไปกับมุขตลกที่ไม่เคยมีมาก่อนในหนังสือการ์ตูนเล่มไหน ติดตามกันนะครับว่า "บีบอย" เป็นใครมาจากไหน ทำไมจากแค่เด็กชายถึงได้กลายมาเป็นซุปเปอร์ฮีโร่...
Doujin
On Going

เด็กสาวกับเรื่องราวของพวกเธอ On Going

รวมเรื่องสั้นของเด็กสาววัยรุ่นที่ได้ไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวประหลาด
Novel
Completed

Chalot : LISA SS Back to our home On Going

ลิซ่าเด็กสาวที่เพิ่งย้ายบ้านและการใช้ชีวิตจากนิวยอร์กมาอยู่ในทวีปเอเชีย ในเมืองโตเกียว พร้อมกับน้องชายของเธอ บลาส เด็กหนุ่มที่ออกจะเป็นคนที่รู้หลายๆอย่าง แต่ก็ไม่เสมอไป ชีวิตประจำวันของพวกเขาทั้ง 2 เริ่มเข้าที่เข้าทาง แต่ทว่าเรื่องราวที่น่ากลัว และ อดีตที่ทั้ง 2 คนไม่เคยรู้มาก่อน รวมถึงการเดินทางเพื่อตามหาคำตอบและเหตุผลของพวกเขา ว่าทำไมพวกเขาถึงต้องย้ายมาที่โตเกียว และพ่อกับแม่ของพวกเขาเป็นใคร อะไรที่อยู่เบื้องหลังชีวิตประจำวันที่แสนสงบนี้
Doujin
On Going

Mystic Eyes เนตรอาคมมรณะ On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ถูกตามล่าจากโลกแห่งความตาย เพราะตัวเองเป็นลูกครึ่งระหว่างยมทูตและมนุษย์ ซึ่งมีพลังมหาศาล ซึ่งอาจนำพาสงครามครั้งใหญ่มาสู่โลกแห่งความได้!!
Doujin
On Going

Dragones Hunted On Going

เมื่ออดีตกาลนานมาแล้ว เชื่อกันว่ามีจ้าวแห่งมังกรทั้งหลายมีชีวิตอยู่... มันนำมาซึ่งภัยพิบัติสู่มวลมนุษย์และเป็นที่หวาดกลัวไปทั่วปฐพี และมีกลุ่มคนที่คอยกำจัดอยู่ นามนั้นคือกลุ่ม "Dragones Hunted"
Doujin
On Going

Akiba Trip On Going

เรื่องราวของเด็กนักเรียนหนุ่มที่มาหาเพื่อนของเขาในย่าน Akiba แต่เขาได้ติดอยู่ท่ามกลาง Akiba ที่ถูกรายล้อมไปด้วยผีดูดเลือดที่มีชื่อว่า Kageyashi ซึ่งเป็นผีดูดเลือดที่มีลักษณะเหมือนกับคนทั่วไป เขาจึงต้องสู้และเอาตัวรอดให้ได้
Manga
On Going

Grimoire ~The Forsaken Mystery~ On Going

กาลครั้งหนึ่งที่ไม่มีผู้ใดล่วงรู้เวลา เหล่าหน้ากระดาษที่มีเรื่องราวของตน มารวมกันเป็นหนังสือเพียงเล่มเดียวบนเวทีที่มีชื่อว่า โลกเทพนิยาย หน้าว่างหน้าใหม่จะถูกเขียนขึ้น เมื่อ อลิส ทรอยเมนด์ (Alice Träumend) เด็กสาวผู้กุมกุญแจของปริศนาแห่งโลกเทพนิยาย ได้มาถึงโลกใบนี้แล้ว!
Novel
On Going

Kill No More On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนักฆ่าผู้ไม่ฆ่าคนได้ข้ามมิติมาอยู่ในโลกที่ตนไม่รู้จัก แถมยังต้องมาเจอกับเด็กขี้เกียจผู้หิวเงินอีกด้วย กับนวนิยายสุดดังของไต้หวันที่ถูกนำมาแปลงเป็นฉบับมังงะ!!
Manga
On Going

Gurenki On Going

เรื่องราวของสุโอะเด็กนักเรียนหญิงธรรมดาๆคนนึง ในวัยเด็กเธอได้พบกับ เพื่อนซึ่งเป็นปีศาจและได้ให้คำสัญญาไว้ เมื่อเวลาผ่านไป เพื่อนในวัย เด็กของเธอได้ปรากฎกายอีกครั้งด้วยรูปโฉมอันงดงาม และมาทวง สัญญาที่ทั้งคู่ได้ให้ไว้ต่อกัน ไม่ว่าจะหนีไปไหน เธอก็เป็นของฉันแล้ว
Manga
On Going

[DREAM CATCHER] - The human mind On Going

วิศนะ จู่ๆเขาก็ได้เข้าไปสู่ในโลกของเกมออนไลน์เขาจะทำอย่างไร - สาวน้อยก็ถูกปีศาจทำร้ายอยู่ข้างหน้า เขาออกไปช่วยแล้ว...................
Doujin
On Going

It is a Boring Day On Going

ไอ เด็กหนุ่มธรรมดาๆคนหนึ่งหลังจากจบ ม.ปลาย ก็เป็นนีทอยู่บ้านเล่นคอมมาตลอด 3 ปี และเกลียดความเบื่อหน่ายจากชีวิตปกติและทุกๆอย่าง จนกระทั่งวันหนึ่งได้รู้ว่ามีเด็กสาว ม.ปลาย ลูน่า เธอได้ติดตามชีวิตตัวเองมาตลอด 3 ปีเหมือนกัน และทั้ง 2 คนก็เริ่มเปลี่ยนแปลงชีวิตที่น่าเบื่อ ด้วยการเริ่มทำสิ่งต่างๆ ที่แปลกๆ ที่คนอื่นเขาไม่ค่อยจะทำกัน...
Novel
On Going

Hundred On Going

- เรื่องย่อจะตามมาทีหลังครับ -
Manga
On Going

Rakudai Kishi no Eiyuutan On Going

ในยุคสมัยที่ผู้ถูกเลือกสามารถเปลี่ยนวิญญาณของตัวเองให้เป็นอาวุธได้ซึ่งถูกขนานนามว่า <เบลเซอร์> ตัวผู้ใช้ถูกเรียกว่า <อัศวินเวทมนตร์> ในแต่ละปีจะมีการแข่งขันเพื่อหา อัศวินที่เก่งที่สุด คุโรกาเนะ อิคคิ ชายผู้มีความฝันจะเป็นอัศวินเวทมนตร์แต่กลับต้องเรียนซ้ำชั้นในโรงเรียนอัศวินและถูกเรียกว่า <อัศวินผู้ล้มเหลว/เวิรส์วัน> แถมยังได้<คริมสัน ปรินเซส> ที่มีความสามารถระดับท็อปมาเป็นรูมเมท เรื่องราวการต่อสู่เพื่อความฝันของทั้งคู่จึงได้เริ่มต้นขึ้น
Manga
On Going

Rain Gaiden - Vampire Master On Going

ภาคย้อนอดีตก่อนซีรี่ เรน โปรดติดตาม
Manga
Completed

Shionomiya Ayane wa Machigaenai On Going

คู่หูพี่น้อง อายาเนะและคุรุมิ มีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติที่รู้จักกันในชื่อ"Ghosts"ในการจัดระดับความสามารถนี้ อายาเนะได้ 7 คะแนน ในขณะที่คุรุมิได้ 11 คะแนน ความสามารถของอายาเนะคือ ควบคุมเชือกรองเท้าในขณะที่ความสามารถของคุรุมิคือการทำสัญญากับสิ่งของเพื่อควบคุมมันอายาเนะรู้สึกด้อยกว่าน้องสาวของเธอมาตลอด แล้วเธอจะสามารถพิสูจน์ตัวเองกับ ผู้ถือครอง"ghost"คนอื่นๆได้หรือไม่ ?
Manga
Completed

The Black Knight Story On Going

เรื่องราวของกองร้อยยานเกราะที่ 8 ของเยอรมันที่อยู่แนวรบทางตะวันออก ในฤดูใบไม้ร่วง 1943
Manga
On Going

Fairy Dream จิ๊กโก๋พันธุ์ภูต On Going

นานมาแล้วมนุษย์ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมีแต่เสียงหัวเราะเเละความฝัน โดยมีเทพารักษ์และภูตคอยปกป้องอยู่ห่างๆ แต่ทว่าภูตตนหนึ่งต้องการแกร่งกว่าคนอื่นๆ ภูตตนนั้นจึงศึกษาอำนาจมืด ในภายหลังภูตตนนั้นถูกเรียกว่า "จอมอสูรฝันร้าย" เขาได้เปลี่ยนภูตมากมายด้วยอำนาจมืดให้กลาายเป็น "อสูรฝันร้าย" ที่คอยกัดกินความฝันและจิตวิญญาณจนเหลือแต่ความสิ้นหวัง ไม่นานนักสงครามระหว่าง "อสูรและภูต"ก็เกิดขึ้นโดยแต่ละฝ่ายอาศัยมนุษย์เข้าห้ำหั่นกัน "ดรีม" เด็กหนุ่มนักเรียนอาชีวะได้พบกับ "ภูตแห่งความฝัน" ที่ค้นหามนุษย์ผู้มี "คลื่นว
Doujin
Completed

[Fic fate] fate/welkin endless On Going

อาเธอเรีย เพนดราก้อนได้เดินทางผ่านยุคสมัยตามคำสั่งของโลกก้าวข้ามเวลามายังหลายพันปีก่อน ณ อาณาจักรบาบิโลนเพื่อทดสอบตนให้ได้เป็นเคาเตอร์การ์เดี้ยนโดยที่ไม่ต้องเข้าร่วมจอกศักดิ์สิทธิ์ เรื่องราวจะเป็นเช่นไรนั้นโปรดติดตาม (กิลxเซเบอร์)
Novel
On Going

Robot On Going

รวมเรื่องสั้นของหลากหลายผู้วาดในเอเชีย
Manga
On Going

Project Terminus - Fallen Skies On Going

A.F. (After Fall) ที่ 19 เป็นเวลา 19 ปีให้หลัง นับจากวันที่อุกกาบาติ “โฟบีเตอร์” ได้ตกลงสู่ผืนโลก แม้ว่ามนุษย์สามารถทำลายมันได้ ทว่าความเสียหายที่เกิดขึ้นก็ยังส่งผลกระทบมหาศาลต่อทุกด้าน โดยเฉพาะในส่วนของความสัมพันธ์ของชาติต่างๆ จนกระทั่งกลายเป็นชนวนความขัดแย้งครั้งใหญ่ และในที่สุด โลกจึงก้าวกลับเข้าสู่ยุคสงครามเย็นอีกครั้ง... คิริล พลาเซียร์ นายร้อยหนุ่มจบใหม่จากรร.นายร้อยของ UNOF (United Nation of Orbital Frontier) ได้รับคำสั่งให้ไปประจำการที่แนวหน้าบนโลก แล้วชีวิตของเขาจะเป็นอย่างไร
Novel
On Going

Blue Slayers On Going

เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความสามารถพิเศษแตกต่างจากมนุษย์ทั่วไป เรียกว่า ความสามารถนักล่า ตอนแรกตัวเอกก็ใช้ชีวิตปกตินี่แหละต่อมาก็เข้ารับการฝึก คาแร็กเตอร์ผู้หญิงจะแมนๆหน่อย เนื้อเรื่องส่วนมากจะเน้นการวางแผนกับต่อสู้
Novel
On Going

Bocchiman On Going

ทานาเบะ เรียว ผู้ที่ไม่มีใครเหลียวแล ขังตัวเองอยู่ในห้องคนเดียว แต่เมื่อเขาออกมาก็ดันมาเจอกับโลกที่เปลี่ยนไป.....
Manga
On Going

Path A waY On Going

ในยุคอนาคต มนุษยชาติได้ค้นพบ "The path" เทคโนโลยีที่สามารถส่งคนไปดวงดาวต่างๆได้ทั่วจักรวาล "เรค ไรเซนส์" นักเรียนที่เป็นเหมือนนักเรียนทั่วไปที่มีความฝันว่าจะผ่านการทดสอบและได้มีสิทธิในการเดินทางใน "The Path" โชคชะตากลับทำให้เขาได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่จะเปลี่ยนประวัติศาสตร์ของทุกอารยธรรม ทุกเผ่าพันธุ์ และประวัติศาสตร์ของจักรวาลไปตลอดกาล
Doujin
On Going

Force Master On Going

"ภามิน"...นักเรียนผู้ที่มีผลการเรียนดีเด่นและครองอันดับหนึ่งประจำโรงเรียน จู่ๆเธอก็ตกมาอยู่อันดับสอง(ได้ข่าวว่าคะแนนลดไปแค่ 1แต้ม จากคะแนนเต็ม) ทำให้เธอแค้นกับเด็กนักเรียนผู้ครองอันดับหนึ่งนั่นคือ"อูริค" แล้วภามินจะทำอย่างไรกันนะ? เรื่องราววุ่นๆในร้้วโรงเรียนสุดจะแฟนตาซีได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว!!!
Doujin
Completed

Risk Online On Going

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Game Online (อีกแล้ว?) ที่มีชื่อว่า Risk Online โดยที่ผู้ที่สามารถเคลียร์เกมนี้ได้จะสามารถ ขออะไรก็ได้ 1 อย่าง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมด้วยครับ ====================================== *ผลงานนี้เป็นผลงานชิ้นแรก ช่วยติด้วยครับ
Novel
On Going

KanColle : Lost On Going

เรื่องราวอันแสนเศร้าของเรือรบมุราคุโมะ
Manga
On Going

Gokukoku no Brynhildr On Going

ฮาเร็มสาวละลาย (ชายติดดาว สาวติดยา) เป็นเรื่องของไอ้หนุ่มคนหนึ่งนามว่า มุราคามิ เรียวตะ ซึ่งสูญเสียเพื่อนสมัยเด็กไปจากอุบัติเหตุเมื่อ 10 ปีก่อน อยู่มาวันหนึ่ง ได้มีเด็กสาวที่หน้าตาคล้ายคลึงกับเพื่อนคนนั้นมาปรากฏตัวตรงหน้า หรือว่าเพื่อนของเขาจะยังไม่ตาย? ทว่าสาวน้อยคนนี้กลับไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา.....!!
Manga
Completed

Sin World Online เกมออนไลน์ล้างบาป On Going

เมื่อชีวิตเหลือแค่2ทางเลือก คือประหารชีวิตดังเช่นอาชญากร หรือ เดิมพันชีวิตเพื่อคว้าโอกาสสู่อิสรภาพ ...ซิน นักโทษประหารชีวิตได้เข้าร่วมเกมออนไลน์ โดยมีชีวิตของตนเองเป็นเดิมพัน!!
Novel
On Going

Trinity ชีวะ จักรกล และมนตรา On Going

เอ็คโค่ ประธานบริษัทเดินเรืออายุเพียงสิบสี่ปีจากมรดกตกทอดของคุณพ่อ เขาต้องพยายามเจียดเวลามาบริหารงานทั้งที่ต้องไปโรงเรียนด้วย ดังนั้นเขาจึงพยายามหาคนมาช่วย จนกระทั่งโชคชะตาได้พาเขามาพบกับคนๆ หนึ่งเข้า
Novel
On Going

Loring On Going

ขณะที่เด็กหนุ่มกำลังเร่งรีบไปโรงเรียน เขาโดนแสงประหลาดสาดเข้าจนสลบไป เมื่อตื่นขึ้นมาอีกครั้งกลับกลายเป็นโลกที่เขาไม่รู้จักอีกต่อไป เขาจะทำยังไงกันดีล่ะทีนี้
Doujin
On Going

เวทยาลัยศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา Epi1:ฝ่าฟัน&ก้าวเดิน On Going

จะเป็นอย่างไร เมื่อก้าวหนึ่งเล็กๆ ของ ฝ่าฟัน กำลังพลิกผัน และเปลี่ยนไป จาก ความใฝ่ฝัน เพียงแค่ช่วงหนึ่งของมือ ที่จะไขว่คว้านั้น กลับไม่ใช่สิ่งที่เขาทำได้อีกต่อไป ภาคต่อที่ไม่ต่อจาก เวทยาลัย ศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา กำลังจะเริ่มขึ้น ณ บัดนี้ (ปล.ระวัง เรื่องนี้ สาวดุ้นโหด.... โลลิก็เหี้ยม.... และอื่นๆ อีกมากมาย)
Novel
On Going

[The Grey Wolf] ไอ้หมาป่ามหาประลัย On Going

เรื่องราวการผจญภัยของ"พระเอกหมายเลข572"เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดาๆซึ่งหลุดไปยังโลกแฟนตาซี... ซะที่ไหนละนี่คือเรื่องราวของแจ็ค เรย์ม่อนทหารรับจ้างระดับพระกาฬที่จับพลัดจับพลูหลงเข้ามาในโลกใหม่ที่เต็มไปด้วยเวทย์มนต์ อัศวินและสัตว์ประหลาด
Novel
On Going

ORE TO HERO TO MAHOU SHOUJO On Going

ฉันคือฮีโร่ ไม่ใช่สาวน้อยเวทมนตร์ซะหน่อย!! จากมังงะบนเว็บที่ทุกท่านชื่นชอบ ในที่สุดก็ได้วาดลงชีรีย์ยาวใน Comic polaris! เชิญทุกท่าน ติดตามความน่ารักของสาวน้อย นาม รูมินัสเกิร์ล!!
Manga
On Going

The Evil of Dimensional ฝ่าวิกฤติพิชิตราชันย์ On Going

ไลน์ เด็กหนุ่มอายุ 18 ปี เนื่องจากประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตได้พบกับพระเจ้า และบอกเขาว่าเขาคือผู้ถูกรางวัลให้สามารถเลือกเกิดได้เขาจึงเลือกเกิดใหม่ในโลกที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซีและการผจญภัย เรื่องราวการข้ามสู่โลกใบใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้ว [คำเตือน] นิยายเรื่องนี้มีการบรรยายฉากการสังหารมอนสเตอร์ และ สังหารคน ซึ่งออกจะรุนแรง กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน
Novel
On Going

Shonan Seven On Going

ผลงานการแต่งเรื่องเรื่องใหม่ของโทรุ อาจารย์ผู้เขียน GTO เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ใฝ่ฝันจะเป็นลูกผู้ชายที่ทั้งแข็งแกร่งและเจ๋งจริง จึงต้องเดินทางก้าวเข้าสู่ตำแหน่งโชนัน 7 ให้ได้!!
Manga
On Going

Mario On Going

ตำนานของชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น-อิตาลีในนิวยอร์กที่ทำงานเป็นนักฆ่าในโลกมาเฟีย - ผลงานเรื่องสั้นของคนเขียน นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ
Manga
Completed

Reditonix On Going

เมื่อโลกเราไม่หมุนไปอย่างปกติ พวกเราพบกับสิ่งที่ไม่คาดคิด ชายหนุ่มผู้ที่ศูนย์เสียครอบครัวจากภัยพิบัติครั้งใหญ่กลับค้นพบว่ามันเป็นการทำลายล้างของผู้สร้าง
Novel
On Going

Saijaku Muhai no Bahamut On Going

ลุกซ์ อาร์คาเดีย เจ้าชายแห่งจักรวรรดิ์เก่าซึ่งได้ล่มสลายจากการปฏิวัติเมื่อห้าปีก่อน ได้กระทำ อุจอาจแอบลอบเข้ามายังห้องอาบน้ำของหอพักหญิง และได้พานพบกับลีซชาลเต้ เจ้าหญิงแห่งราชอาณาจักรใหม่ ต่อมาเมื่อลุกซ์ถูกลีซชาลเต้ท้าประลองด้วยดรากูไรด์ มังกรเครื่องจักรซึ่งใช้คนบังคับ ก็ได้ทำให้ลุกซ์มีอันได้เข้าโรงเรียนหญิงล้วนซึ่งมีไว้เพื่อฝึกฝนดรากูไรด์ในเวลาต่อมา!? เรื่องราวของลุกซ์ผู้ตกอยู่ท่ามกลางเหล่าเด็กสาวลูกขุนนางล้อมรอบในอคาเดมี่จึงได้เริ่มต้นขึ้น วิถีราชันย์และวิถีทหารจะดำเนินไปร่วมกัน แฟนตาซีแบทเทิ้ลในรั้วโรงเรียนของ “ผู้แข็งแกร่งที่สุด” ได้เบิกม่านขึ้นแล้ว!
Manga
On Going

God must Die On Going

::คำเตือน:เนื้อเรื่องนี่เป็นเนื้อเรื่องแต่งขึ้น อย่าเอาเรื่องจริงบนโลกมาเกี่ยวข้องในนิยายนะครัช:: เมื่อเด็กหนุ่มคนนึงได้รับรู้ว่าตัวเองได้เป็น"คนตาย"ไปแล้ว แถมยังถูกบังคับให้เข้าร.ร.ที่มีหลักสูตรพิเศษอีก พระเอกเราจะต้องทำยังไงถึงจะได้รับรู้ความจริง ต้องติดตามแล้วล่ะ
Novel
On Going

Aura Kingdom On Going

Oneshot จากต่างประเทศฝีมือคนไทยครับ :D
Doujin
On Going

Colossus Order On Going

ในดินแดนที่ต่างออกไป ตำนานแห่ง Colossus (มหายักษา) มีคำพูดคำหนึ่งว่า Colossus เปลี่ยนกระแสของสงครามได้ ในตอนนี้เป็นเพียงแค่ข้อมูลที่ว่าคนเหล่านี้กระจายอยู่ในแต่ละดินแดน ในโลกที่สับสนวุ่นวายการปรากฎตัวของนักรบยักษ์ (Colossus)จะช่วยเหล่ามวลมนุษย์
Manga
On Going

Slippery Frost Wind On Going

LOL Fan Fiction ว่าด้วยเรื่องการเดินทางสู่แดนเหนือของนักสำรวจหนุ่มผู้มาจากเมืองแห่งอนาคต
Novel
On Going

Arpeggio of Blue Steel Fanfiction :Awakening World On Going

แฟนฟิคชั่น บทบรรเลงของเหล็กไหลสีคราม บท "โลกที่ตื่นขึ้น" เรื่องราวของกองเรือสีครามภายหลังภารกิจขนส่งหัวรบสั่นสะเทือน Base on story Arpeggio of Blue Steel by Ark. Performance.
Novel
On Going

Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatte Iru Darou ka Gaiden - Sword Oratoria On Going

เรื่องย่อ Sidestory ของ "การพบกันในดั้นเจี้ยนนี้ต้องมีอะไรผิดพลาดแหง" ในฉบับโนเวล เกี่ยวกับนักรบที่แข็งแกร่งที่สุด 'องค์หญิงดาบ' ความปรารถนาที่จะได้รับความแข็งแกร่ง
Manga
On Going

Musketeer On Going

นักดาบหญิงปริศนา อีกหนึ่งผลงานจากแดนโสมครับ :D ลายเส้นงามแงะ โปรดติดตาม
Manga
On Going

Aka Akatoretachi no Monogatari On Going

อิทสึกิและฮายะโตะสองคนที่เติบโตมาในหมู่บ้านในหุบเขาลึก วันหนึ่งเขาได้ออกไปในป่าและได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่ดูดเลือดของสัตว์อื่น สิ่งที่อิทสึกิและฮายะโตะพบอะไรโปรดติดตาม
Manga
On Going

Metallica Metalluca On Going

ในโลกที่โลหะหายากได้ขับเครื่อนเศรษฐกิจ,"ไมน์เนีย",คนที่ออกแสวงหาโลหะเหล่านั้นที่มีความเสี่ยงต่อชีวิตของพวกเขา,เป็นที่เคารพนับถืออย่างมาก เด็กชายแปลกหน้าที่มี่ชื่อว่า ลูก้า ได้เดินทางเข้าสู่หมู่บ้านเอลซ่าที่ถูกทิ้ง ,ประกาศว่าเป้าหมายของเขาคือการเป็นไมน์เนีย! เขาลงเอยด้วยการอยู่ภายใต้การถูกจับตามองจาก เชลล่า หญิงสาวในหมู่บ้าน,ผู้ซึ่งน้องชายของเขาล้มป่วยเนื่องจากอุบัติเหตุแก๊สพิษในเหมืองแร่ของหมู่บ้านซึ่งตอนนี้ได้ถูกปิดไปแล้ว แต่อาจมีอะไรมากกว่าที่ตาเห็น! ลูก้าจะสามารถช่วยเพื่อนใหม่ของเขาและกลายเป็นไมน์เนียระดับตำนานในสักวันหนึ่งหรือไม่?
Manga
Completed

Sengoku Armors On Going

นี่คือปี 1590 หญิงสาวที่เรียกตัวเองว่า อิซูมิ เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการทำลายล้างหมู่บ้านที่เธออาศัย เเละเธอยังได้ครอบครองกุญเเจที่มีพลังมหาศาล กุญเเจเหล่านี้สามารถเข้าถึงเหล่าผู้ใช้อาวุธ เเละอาวุธที่มีประสิทธิภาพที่สามารถเปลี่ยนเเปลงสนามรบได้
Manga
Completed

มิวและผม On Going

หลังอุกกาบาต อาเทร์มิส ทำลายดวงจันทร์ ปรากฎการณ์ลึกลับส่งผลกับมนุษย์ ระบบสืบพันธุ์เสียหาย 12 ปีผ่านไป มนุษย์ได้ทำการวิจัยการโคลนนิ่งและความเป็นอมตะในโลกที่อัตราการเกิดเป็น 0 ขณะที่ อาชิโระ โคจิโร่ มองหาสาเหตุของโรคดังกล่าว ก็มีเด็กสาวคนหนึ่งปรากฎตัวพร้อมมอบกล่องปริศนาไว้ให้เขา
Manga
On Going

Area of Z On Going

Manga
On Going

The Beast Master On Going

เด็กน้อยผู้แสนโชคร้าย เป็นเด็กคนเดียวที่หนีรอดออกมาจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เพราะพ่อแม่ของเขาสละชีวิตช่วยเอาไว้ แต่น่าเศร้าที่แม่ของเขาได้เสียชีวิตในป่ามายา ซึ่งเป็นเขตลี้ลับบนโลก ซึ่งนั่นเป็นที่อยู่อาศัยของพวก...เอลฟ์...
Novel
On Going

Pretty Knight On Going

บันทึกประวัติศาสตร์ที่ย้อมไปด้วยเลือดหยาดเหงื่อและน้ำตาของผืนแผ่นดินแห่งหนึ่งซึ่งเต็มไปด้วยด้วยผู้กล้าที่ยอมเสี่ยงชีวิตต่อสู้ฆ่าฟัน เพื่อ.... เกียร์ติยศ ศักดิ์ศรี ความทะเยอทะยาน อำนาจ...... และปกป้อง ความสุขของอาณาจักรของตน เปลวเพลิงที่โหมกระหน่ำ เนื้อ ที่ถูกไฟเผาเป็นตอตะโก ศีรษะของนักรบหรือผู้ครองแคว้น ที่ถูกเสียบไว้ที่ปลายหอก เสียงเฮกึกก้องไปด้วยความบ้าคลั่ง น้ำตาของผู้อ่อนแอที่ไหลริน จะมีวันไหมที่จะยุติลง ปี ศักราชที่บิดเบี้ยว เรียวสั้น ๆ ว่า EOD “Ero of distorted”
Doujin
On Going

Kenkouki - Hinokuni Daiteikokugun Kurenai Ikkitousentai On Going

อากิยามะ ไมกะ เด็กสาววัย 17 ปี ที่ต้องการตามหาพ่อของตนที่จากกันไปเพราะสงคราม และแล้วโอกาสก็มาถึง เมื่อเธอได้พบกับชายผู้ตกลงมาจากฟากฟ้าและเขาก็คือ อิคคิโทเซนไต "หมาป่าไร้พ่าย" สุดยอดทหารผู้เอาชนะศัตรูนับพันเพียงตัวคนเดียว เขารู้เรื่องบางอย่างเกี่ยวกับพ่อของเธอ และวิธีเดียวที่จะทำให้ได้รู้ก็คือ...ต้องเข้าไปเป็นทหารและเป็นหนึ่งใน อิคคิโทเซนไต ที่ผู้หญิงไม่มีทางเป็นได้เท่านั้น !
Manga
On Going

Kikai Shikake no Meldina - ช่างกลสาวเมลดิน่า On Going

เมอร์ดิน่า เด็กสาวผู้เกลียดมนุษย์และไม่อยากที่จะยุ่งเกี่ยวกับพวกเขา นับตั้งแต่ที่พ่อและแม่ของเธอจากไป เธอก็ได้ตัดสินใจว่าจะใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางเครื่องจักร ถึงคนในเมืองจะมองว่าเธอประหลาดก็ตาม เพื่อนสาว อริสะ และเพื่อนหุ่นยนตร์ตัวยักษ์ มาชีน่า ที่เธอได้พบ จะนำเธอไปสู่ความลับที่เกี่ยวข้องกับเธอและการตายของพ่อแม่เธอที่ถูกปกปิดไว้
Manga
On Going

Dominate World/ The precious land On Going

ในอนาคตอันห่างไกล ระบบอิมแพลนต์ที่สามารถบรรจุข้อมูลเข้าสมองโดยตรง ทำให้โลกพัฒนาขึ้นจนคนไม่ต้องทำงาน วันๆผู้คนจึงเอาแต่เล่นเกม, ตัวเอกของเรื่องไทเลอร์ สไคร่า เด็กหนุ่มธรรมดาได้เข้าไปเล่นเกมๆหนึ่งชื่อว่า dominate world online ซึ่งพึ่งเปิดตัวได้ครึ่งปี ภายในเกมซึ่งระบบอิงมาจากโลกจริงค่อนข้างมาก จะมีการผจญภัยแบบไหนรออยู่!?
Novel
On Going

Pokemon the Comic On Going

ตอนพิเศษที่ลงในนิตยสารพิเศษ Pokemon the Comic
Manga
Completed

เรื่องราวของข้าจอมมาร เซราฟิม On Going

เรื่องราวของข้าผู้มองเห็นโลกที่เเท้จริง ผ่านผืนดินและผืนน้ำ ผ่านเวลาและอากาศ โลกใบนี้มันผิด หากเป็นเช่นนั้นข้าจะเปลี่ยนมันเอง
Novel
On Going

Arcane On Going

เมื่อเวทมนตร์ถือกำเนิดขึ้นบนโลกแห่งความจริง “ Arcane ” ผลึกแร่ธาตุสุดมหัศจรรย์ที่มนุษย์ขุดพบขึ้น ด้วยความพิเศษของแร่ธาตุชนิดนี้ทำให้ความต้องการของต่อแร่ธาตุของมนุษย์มีมากขึ้น นำพาไปสู่ความเลวร้ายครั้งใหญ่บนโลกมนุษย์ เมื่อสัตว์ร้ายแห่งโลกใต้พิภพขึ้นมาทวงสิ่งที่อยู่บนเปลือกโลกของมันกลับคืนมาอีกครั้ง เมื่อมนุษย์กำลังเสพสิ่งที่เรียกว่า “ Arcane ” ที่ก่อตัวขึ้นบนโลก หายนะครั้งยิ่งใหญ่ของมนุษย์ก็ได้ก่อตัวขึ้นแล้วเช่นกัน
Novel
On Going

Love Death On Going

เรื่องราวความรักแปลกใหม่ที่สดใสจนทำให้หัวใจคุณพองโตล่ะมั้ง? จากผู้เขียน Inugami-san to nekoyama-san
Manga
Completed

รวมโครงการงานเขียน On Going

รวมงานเขียนทั้งเก่าทั้งใหม่ ที่ว่าง ๆ จะมาเขียนต่อจ้า
Novel
On Going

Ore wa nama GUNDAM On Going

"俺はガンダムだ!" สู่ศักราชใหม่ของกันดั้มที่ถูกนำมาตีความอีกครั้ง ในโลกที่ไร้อภินิหาร อาวุธสุดท้ายของกองทัพที่ไม่ได้ร้ายกาจที่สุดอีกต่อไป ด้วยมุมมองของบุคคลภายนอก ฉายา"ปีศาจขาว"...จะถูกตีความออกมาเช่นไรกัน
Manga
On Going

Ninkoi - Karenbo Hichou On Going

เมื่อนายเหนือหัวสั่งให้นินจาสาวมาขโมยสมบัติลับจากเด็กหนุ่มสายเลือดนินจา ผู้ไม่รู้เลยว่าตนมีสมบัติลับอยู่ แต่กลับเอาไปใช้เป็นมีดหั่นผัก สาวๆนินจามากมายเตรียมตัวแย่งชิงสมบัติลับแล้ว!!
Manga
On Going

Urami Koi, Koi, Urami Koi On Going

เรื่องย่อ : 12 เมือง ซึ่งปกครองโดยตระกูลที่มีชื่อแห่งเหล่า 12 นักษัตร ในเมืองที่ทั้งปิศาจและมนุษย์อยู่ร่วมกัน ปิศาจแมวที่เกลียดชังต่อตระกูลหนูปรากฎตัวขึ้นต่อหน้า เนคุนิ เคียวอิจิ ผู้นำแห่งตระกูลหนู คือปิศาจแมวแห่งความเกลียดชังที่จ้องจะเอาชีวิตเขา แต่ปิศาจนั้นคือ เนโกะกาซาคิ นัตสึโฮะ ผู้ที่ไม่ถูกโรคกับผู้คนจำนวนมาก เหมือนที่บอกกันว่า ความอยากรู้อยากเห็นจะฆ่าแมว ความรู้สึกนี้จะฆ่าแมวด้วยรึเปล่านะ?
Manga
On Going

PSYCHO-PASS Kanshikan Kougami Shinya On Going

เรื่องราวของโคกามิ ชินยะ สมัยยังเป็นเจ้าหน้าที่สังเกตการณ์
Manga
On Going

[LNแปล]Baccano! The Rolling Bootlegs On Going

นิวยอร์คในช่วงที่มีกฏหมายห้ามค้าสุรา คู่หูหัวขโมยที่เพิ่งมาถึงสถานีแกรนด์เซนทรัล สามพี่น้องมาเฟียที่มีปัญหาเล็กๆน้อยๆ นักเลงหนุ่มที่ไม่สบอารมณ์กับชีวิตที่ไม่เป็นไปตามที่คาด รองสารวัตรผู้ยึดมั่นในหน้าที่ที่นึกละเลยเหล่าคนข้างต้น กับความปราถนาอันเนิ่นนานกว่า200ปีของกลุ่มนักเล่นแร่แปรธาตุที่ยังไม่ลุล่วง พวกเขาเหล่านี้ต่างยังไม่ได้เกี่ยวข้องกัน จนมาถึงวันที่ "เมรัยอมฤต" ได้หวนคืนกลับมาที่เกาะแมนฮัตตัน...
Novel
On Going

Tokyo Ghoul ภาค Jack On Going

ภาคนี้เป็นไซด์สตอรี่ที่แยกเรื่องออกมาเป็นเนื้อเรื่องยัอนไปสมัยที่อาริมะยังเรียนมัธยม [ว่าที่บอสของฝั่งมนุษย์มีโผล่ในภาคหลักบ่อยๆบทออกจริงๆจะเป็นช่วงบทสุดท้ายของtokyo ghoul] ภาคนี้เรื่องดำเนินโดยผ่านตัวละครชื่อฟูระค่ะแล้วตัวฟูระเองอนาคตก็ได้เป็นเจ้าหน้าที่ccgด้วยนะค่ะ ฉากตอนที่มางานศพมาโดะ
Manga
On Going

One shot By Twin-soul On Going

รวมเรื่องสั้น...นานๆอัพที
Novel
On Going

Kuang Shen On Going

ในโลกที่เต็มไปด้วยสงครามของหลายเผ่าพันธุ์กำลังเปิดฉากขึ้น เด็กหนุ่มสายเลือดผสมที่ต้องพบเจอความยากลำบากในชีวิต จะเป็นหนึ่งในผู้กุมทิศทางของสงครามนั้นอย่างไร... โปรดติดตามครับ
Manga
On Going

ฟินซ์ บาลอว์ ตำนานองค์หญิงทมิฬดำกับจอมโจรแห่งจันทรา (Prince Balor : the Legend of Kurohime) On Going

ฟินซ์ บาลอว์ จอมโจรหนุ่มแห่งกองทัพทหารรับจ้างซึ่งทำสงครามกับทหารแห่งอาณาจักรวิหคเพลิง แต่ทว่าพ่ายแพ้ เขาได้ใช้ฝีมือการยิงปืนของเขาต้านทัพของพวกวิหคเพลิงให้นานที่สุดเพื่อให้พรรคพวกรอดไปได้ ทว่าในวินาทีที่กระสุนปืนหมดและกำลังจะถูกฆ่านั้นเอง มิยูกิได้รับการช่วยเหลือจากกองทัพดำ ทหารจากอาณาจักรปฐพีทองคำช่วยเหลือเอาไว้และแม่ทัพของกองทัพดำก็คือ สตรีผู้มีความงดงามผู้มีผมสีดำสนิทสมกับฉายา แม่ทัพดำ นาม คุโรฮิเมะ รัชทายาทอันดับหนึ่งของอาณาจักรปฐพีทองคำ ความกล้าหาญของเขาทำให้องค์หญิงดำรับเขาไว้ในฐานะลูกน้องคนสนิท และร่วมต่อสู้เพื่อกอบกู้แผ่นดินแห่งปฐพีทองคำร่วมกัน
Novel
On Going

ต่างโลกเป็นอย่างนี้เองสินะ [ชื่อชั่วคราว] On Going

ผมมิคุรุคับวันหนึ่งอยู่ดี ๆ ก็ถูกดูดเข้าไปอีกหนึ่งมิติคับจะเรียกว่าต่างหรือยังไงก็ตามแต่ ไอ้ผมอยู่ดี ๆ ก็ดีของผมอยู่แล้วทำไมต้องพาไปที่ต่างโลกด้วยไม่เข้าเลยแต่เรื่องราวจะเป็นยังไงติดตามชมนะคับ
Novel
On Going

แอบตามสตอล์กตาลุงเปลือยหัวนมข้างหนึ่ง แล้วไหงลงเอยมาเจอกับดาบในตำนานซะได้ละเนี่ย On Going

เพื่ออัตรสในการอ่าน ให้ไปอ่านเนื้อเรื่องคร่าวๆของ Dragon Quest V มาก่อน ป.ล สำหรับใครที่เคยเล่นภาคนี้มาก่อน ขอให้สนุกแบบสุดๆกับการอ่านเรื่่องนี้กันนะครับ/ ป.ล2 รบกวนถ้าจะสปอยให้ใส่ Tag spoil กันด้วยนะครับ
Manga
On Going

Sousouki Reginald On Going

เรื่องย่อ หมอกบางๆปกคลุมเมืองเฟทเดลิตลอดทั้งปี ภายในหมอกควันเหล่านี้ ปิศาจนาม คนนอกคอก เร้นกายอยู่ในความมืดของเงา คนนอกคอกคือวิญญาณของมนุษย์ที่ไม่ได้ไปสู่เส้นทางแห่งการกำเนิด มีกลุ่มบุคคลที่รู้จักกันในนาม บริษัทรับจัดงานศพ Twanbach (ทเวนบาช) ผู้เชี่ยวชาญการล่าคนนอกคอก เรจินัล แวมไพร์ผู้มีอายุกว่าร้อยปีแต่กลับดูเหมือนเด็กหนุ่มอายุ 20 ปี ได้ซ่อนตัวอยู่ในบริษัททเวนบาชโดยความช่วยเหลือ ของพี่น้องฝาแฝดปริศนา วาเนสซ่า และ เวโรนิก้า ทเวนบาช
Manga
On Going

Tranfor : The new earth On Going

ข้อตกลงที่ได้ทำกับดวงแสงปริศนา ส่งผลให้ฉันมาอยู่ในที่ๆแปลกปลาด ฉันคิดว่าฉันถูกส่งมาโลกใหม่ แต่มันเป็นอย่างงั้นจริงน่ะหรือ
Novel
On Going

World of Proxy war On Going

ภาคต่อของ SMC และการนำ PWO มารีเมคใหม่ทั้งหมด
Novel
On Going

Armourtheós ศึกรักอลวน จักรกรมนตรา On Going

นิยายเรื่องนี้ติดสัญญาของ Fictionlog ไม่สามารถเผยแพร่ในแมวดุ้นได้อีกต่อไป สามารถติดตามได้ที่ https://fictionlog.co/b/58a2e13a58809c09780c52ab
Novel
On Going

ผมมาเป็นบระเจ้าที่ต่างมิติครับ On Going

เรื่องย่อ : เมื่อเด็กหนุ่ม อายุ 19 ปี (นีท) ต้องมาเป็นพระเจ้า(องค์ใหม่) ที่ต่างโลก เนื่องจากพระเจ้า(องค์เก่า)ที่มิตินี่กำลังจะสิ้นอายุขัยก็เลยต้องหาผู้แทนมา เพื่อไม่ให้พลังแห่งพระเจ้าของมิตินี่หายไป เรื่องวุ่นๆและการผจญภัยของเด็กหนุ่มไซโตะจึงได้เริ่มขึ้นน
Novel
On Going

InfiniteFinal ค้นอดีตพลิกชะตาโลก On Going

Light Novel ที่จะพาให้คุณระทึกไปกับความเร้นลับของกาลเวลา ความแฟนตาซีที่สมจริงและความจริงที่จะตีแผ่ความแฟนตาซีกำลังรอให้คุณได้เข้ามาสัมผัส - InfiniteFinal
Novel
On Going

Guild Wars 2: Yukiko's Story On Going

ดัดแปลงมาจาก route หนึ่งของ Personal Story ในเกม Guild Wars 2 “ทีเรีย” เหล่ามังกรได้อยู่ที่นี่มาโดยตลอด หลับไหลลึกลงไปใต้ผืนแผ่นดิน ใต้ท้องทะเล รอคอยวันเวลาที่จะตื่นขึ้นมาอีกครั้ง 100 ปีก่อน จักรวรรดิที่เคยรุ่งเรืองที่จมอยู่ใต้ท้องทะเล“ออร์” ได้ผุดขึ้นมาสู่ผืนดินอีกครั้งพร้อมกับมังกร มังกรที่ชื่อของมันถูกเขียนไว้ในตำนานของพวกคนแคระ มังกร…ที่รู้กันในชื่อ “ไซแทน” กองทัพผีดิบของมันเสาะหาชีวิต และหิวโหยในการทำลายล้าง บรรพบุรุษของพวกเราต่อสู้กับพวกมันมาโดยตลอด ...แต่พลังของ “ไซแทน” มีมากเกินไป ทำให้พวกเราได้เรียนรู้จากการพ่ายแพ้ พวกเราได้รู้ว่าไม่ใช่ประเทศเพียงประเทศเดียวที่จะสู้กับมังกรโดยลำพังได้ แต่ทั้ง 5 เผ่าพันธุ์ ต้องร่วมมือกัน... และไม่ยอมที่จะพ่ายแพ้อีกต่อไป เหล่าวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ต้องมาร่วมแรงร่วมใจกัน ค้นพบเวทย์มนต์ใหม่ๆ ค้นหาเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อที่จะปกป้องโลกของเรา ถึงเวลาแล้วที่ตำนานจะกลายเป็นจริง ...ถึงเวลาแล้วที่จะได้เรียกร้องหาโชคชะตาของคุณ ต่อสู้กับตำนานของคุณ!
Doujin
On Going

E-planet On Going

ในศตวรรษที่30มนุษย์ชาติก็สามารถสร้างสิ่งที่สามารถส่งถ่ายข้อมูลได้ด้วยความเร็วที่ไม่อาจจ่ะอธิบายได้ในอวกาศและหลังจากนั้นไม่นาน ก็ได้ค้นพบดาวเคราะดวงหนึ่งซึ่งภายหลังได้รับการตั้งชื่อว่า "E-planet"
Novel
On Going

Sekai no Hikyou kara On Going

ฮารุคิ ชายหนุ่มผู้ซึ่งจีบสาวไม่ติด ได้บังเอิญเจอกับเหตุการณ์บางอย่างที่สั่นคลอนระดับประเทศเลยทีเดียว
Manga
Completed

บันทึกของฉันกับมอนสเตอร์พาร์ก [Yuri] On Going

"เนล ลิลลี่ปาสคาล" เด็กสาวผู้ผ่านการทดสอบเรนเจอร์ ได้เข้าสู่สถานที่เรียกว่าอาการ์ธาแลนด์ สถานที่อันเป็นสวนอีเดนของเหล่ามอนสเตอร์ เพื่อประจำการเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยแห่งอาการ์ธา เรื่องราวใสๆ และการต่อสู้กับเหล่าผองเพื่อนเริ่มต้นขึ้น
Novel
On Going

มัธยมวิปลาส มิตรฆาตวิทยา - Friend in Carnage/Fiend Incarnate On Going

รัก เรียน เล่น ...และฆ่า หลักสูตรผิดธรรมดา ว่าด้วยการเอาชีวิตรอด ในสถานศึกษาไร้ทางออก ที่มิตรภาพแปรกลับกลาย จะเด็กดี หรือเด็กเดน ล้วนแล้วแต่อันตราย เมื่อเพื่อน 'ตาย' นั้นหาง่าย ซ้ำร้าย...ยังกระหายเลือด
Novel
On Going

มรดกแห่งการสังหาร [The Legacy of Murderer] On Going

กว่า ศตวรรษ และทศวรรษที่ผ่านมา มีเหล่าฆาตกรมากมายเกิดขึ้นบนโลก ฆาตกรเหล่านั้นได้สังหารเหยื่อ ด้วย ‘อาวุธสังหาร’ ปัจจุบัน อาวุธสังหารเหล่านี้กระจายไปตามที่ต่างๆบนโลก มันคือมรดกของฆาตกร และมีอำนาจพิเศษบางอย่างทำให้มันเป็นอาวุธที่ไม่สามารถทำลายได้ มันจะเลือกผู้ที่จะครอบครองรุ่นต่อไปและกระตุ้นให้เกิดอาการวิกลจริตและสังหารเหยื่อตามแบบฉบับของอาวุธที่มาจากฆาตกรคนนั้นและให้พลังพิเศษที่ไม่ธรรมดาจากอาวุธสังหารของฆาตกรแก่ผู้ครอบครอง มันถูกเรียกว่า ‘มรดกสังหาร’
Novel
On Going

Pararium Mask : ตำนานหน้ากากแห่งแสง On Going

เมื่อความหวาดกลัวและความเจ็บปวดนำมาซึ่งขุมพลังอันยิ่งใหญ่ ดนัย สุขสมคิดและคุราอิ เอ็นกะจึงใช้ประโยชน์จากมันมาดับความหมองหม่นในใจตัวเอง การชะล้างบ้านเมืองเพื่อความยุติธรรมเกิดขึ้นกับรายแรก รายที่สองเป็นความเคียดแค้นที่มีต่อกลุ่มคนผู้สร้างอดีตสีเลือดให้เขา สุดท้ายทางเลือกที่ทั้งคู่เลือกเดินก็นำมาซึ่งการสูญเสียครั้งใหญ่จากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ดนัยและคุราอิจึงต้องเรียนรู้ที่จะปกป้องแสงสว่างดวงใหม่ เพื่อไม่ให้การพลัดพราก อดีตอันขมขื่นและความทรงจำเลวร้ายกลับมาหลอกหลอนเหมือนเช่นที่ผ่านมา
Novel
On Going

Kamen Teacher Black คุณครูพันธุ์ฮีโร่ On Going

ภาคต่อของ Kamen Teacher ที่จะมาปราบเด็กเกรียนสุดแสนอีกเช่นเคย!!
Manga
Completed

สงครามสุดเพี้ยนของเหล่าเกรียนหลุดโลก On Going

ชื่อทางการคือ "ผมอยากเป็นคนธรรมดาแต่แฟนในจินตนาการที่ได้แบบมาจากเพื่อนสมัยเด็กดันออกมาจากหนังสือและต้องเข้าร่วมสงครามเทพไปซะได้" โครงการร่วมระหว่าง Starless Night ผู้เขียน เรื่องของผมกับผี, นักเดินทางแห่งสายลม, ทูตแห่งเซนทาเรีย, Realis ดับวิกฤติโลกปริศนา และ มิสเตอร์อเมริกัน ผู้เขียน ตำนานเมือง คำสาปมรณะ และ ปฏิบัติการไอดอลสาวจำเป็น
Novel
On Going

Cosmosphere On Going

เอกภพ หนุ่มน้อยผู้มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักบินอวกาศ แต่เขาก็ต้องท้อแท้สิ้นหวังเมื่อเขาได้เจอเรื่องที่ไม่คาดคิดและร้ายแรง รัตติกาล สาวน้อยเพื่อนสนิทได้พยายามฉุดดึงเขาจากความสิ้นหวังให้กลับมาทำความฝันของเขาให้เป็นจริง เส้นทางของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป พวกเขาจะสามารถทำให้ความฝันของตัวเองเป็นจริงได้หรือไม่
Novel
On Going

The Cruse of Devil Princess บัลลังก์เลือดเจ้าหญิงปีศาจ On Going

หลังการการสิ้นพระชนม์ของจักรพรรดิผู้ทรงธรรมแห่งราชอาณาจักรเอิร์ลมัวร์ส่งผลให้ลูกสาวขององค์จักรพรรดิผู้ถูกส่งไปอยู่ในหมู่บ้านชายแดนเล็ก ๆ แห่งหนึ่งนานนับสิบปี อย่าง เจ้าหญิงอามีเลีย เดอ เอิร์ลมัวร์ ผู้แสนอ่อนโยนได้ขึ้นครองบัลลังก์ในฐานะจักรพรดินีคนต่อไป ทว่า หนทางสู่การเป็นกษัตริย์ของเธอนั้นกลับถูกจับจ้องโดยไอแซค น้าชายจอมละโมบผู้จดจ้องมองเธออยู่ในความมืดมิดและวางแผนกำจัดเธอก่อนจะไปทำพิธีบรมราชาภิเษกให้ได้ และเพื่อความปลอดภัยขององค์หญิง หน่วยทหารที่กล้าแกร่งที่สุดอย่าง โรแลนด์ บลังซ์ เพื่อนสมัยเด็กของเธอร่วมเดินทางคุ้มครองเธอไปด้วย ทว่า พวกเขาถูกโจมตีและส่งผลให้โรแลนด์ได้พบกับปีศาจสาวผู้ถูกผนึกมานานนับร้อยปีนาม อเลสเซีย ผู้รอคอยการแก้แค้นมานานนับหลายร้อยปี
Novel
On Going

Roppongi Black Cross (六本木ブラッククロス) On Going

เป็นเรื่องราวเริ่มต้นจาก สมาชิกแก๊งค์ยากูซ่าแก็งหนึ่งถูกทำร้ายจากชายลึกลับคนหนึ่งที่มาพร้อมกับเพลิงแห่งความแค้นที่กำลังเผาผลาญด้านมืดของเมือง
Manga
On Going

Civil War Online On Going

โลกในวันนึงเกิดแผ่นดินไหวที่รุนแรงแล้วเพียงกระพริบตาโลกใบถูกเปลี่ยนให้เป็นเกมส์ออนไลน์มีมอนสเตอร์เดินพล่านผู้มีเครื่องเกมส์เปรียบเหมือนฮีโร่คนธรรมดาต้องหนีอย่างเลี่ยงไม่ได้เชิญพบกับนิยามใหม่ของเกมส์ออนไลน์ที่ไม่เพียงแค่ต่อสู้แต่ต้องรู้จักการเอาชีวิตรอดด้วย
Doujin
On Going

Guren 5 On Going

Manga
On Going

Netgame no Yome wa Onna no Ko ja nai to Omotta? On Going

ผู้หญิงจริงๆที่อยู่ในเกมออนไลน์มันไม่มีจริง! เด็กหนุ่มที่พบเจอเรื่องเศร้าในอดีตกับเด็กสาวในปัจจุบันความรักกับเกมออนไลน์มันจะเดินไปด้วยกันได้ยังไงโปรดติดตามครับ
Manga
On Going

IGZEAR FANTASY.PROJECT On Going

เกมเมอร์ระดับโปร ผู้เล่นโซโล่เดี่ยว เคลียร์ลาสบอสในเกมออนไลน์สุดฮิต อีเมลเข้า ของสมนาคุณจากบริษัทเกมและโลกต่างมิติ...
Novel
On Going

Memory Of Rito On Going

ริโต ทาทาชิ เด็กหนุ่มผู้มีเมตตา ช่วยเด็กสาวข้ามถนน แต่กลับถูกรถบรรทุก(ไม่รู้กี่ล้อ)ชน และไปโผล่ที่โลกอีกใบ โลกที่ไม่สามรถขับเคลื่อนได้ด้วยคนเพียงคนเดียว ต้องอาศัยกองทัพ เวทย์มนตร์ อีกทั้งต้องบริหารเมือง การผจญภัยขอริโตะจะเป็นอย่างไร และที่สำคัญหากได้เป็นผู้ยิ่งใหญ่ฮาเร็มก็ต้องถือกำเนิด!!! ช่วงนี้ไรต์กำลังฟิตเรื่องนี้ -..- ติดตามได้2ช่องทาง Nekopost --- http://www.nekopost.net/novel/2750 กับ Dek-d --- http://my.dek-d.com/degvava/writer/view.php?id=1285697
Novel
On Going

8 พี่น้องจิ๋วสำรวจโลก On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ
Doujin
Completed

ReWake ตื่นใหม่ในต่างโลก On Going

หลังจากที่ถูกเรียกมาจากต่างโลก เขาก็ได้ความสามารถเก่งโกงมา แต่วันหนึ่งผู้ที่เรียกเขามาทรยศจนเขาเหลือความสามารถเท่าคนธรรมดา แล้วเช่นนี้เขาจะเอาตัวรอดในโลกแฟนตาซีนี้อย่างไร ?
Novel
On Going

สาวน้อยเวทมนตร์ ซาบาโตะจัง On Going

สาวน้อยเวทมนตร์ ซาบาโตะจัง ปรากฏกาย!
Manga
Completed

RABBIT[CHIMERA] On Going

หมูบ้านกระต่ายแห่งหนึ่งได้มีหมาป่าตัวหนึ่งอยู่ในนั้น แล้วกระต่ายเหล่านั้นจะเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ จากสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักสู่ความโหดเลือดสาด
Novel
On Going

Black joke On Going

ญี่ปุ่นในปัจจุบันได้กลายเป็นรัฐที่ 51 ของ USA... เกาะนีออนที่อยู่ใกล้ญี่ปุ่นได้กลายเป็นสถานทีซึ่งการพนันและค้าของเถื่อนนั้นถูกกฏหมาย ซึ่งที่นั้น...การแย่งชิงกันอำนาจระหว่าง มาเฟียอิตาลี,กลุ่มคนจีนและยากูซ่าจึงได้เริ่มต้นขึ้น...
Manga
On Going

Kanata On Going

ผลงาน One Shot ใหม่ ของอ.ผู้เขียนเคนอิจิ ลูกแกะพันธุ์เสือ
Manga
Completed

Mahou Shoujo Of The End vs Hakaijuu vs Versus Earth On Going

เมื่อหายนะทั้ง 3 เรื่องมาเผชิญหน้ากัน มนุษยขาติจะเป้นเช่นไร!? โปรดติดตาม..
Manga
Completed

Hiniiru เหมือนแมงเม่าบินเข้ากองไฟ On Going

เมื่อ 10 ปีก่อน สิ่งแปลกประหลาดสีดำปรากฏขึ้นบนท้องฟ้าและทำลายล้างเมืองที่อยู่เบื้องล่าง คาเงโร่กับโมโมจิเองก็อยุ่ในเหตุการณ์ครั้งนั้นเช่นกัน ทั้งสองเติมโตมาด้วยกันเป็นเพื่อนสมัยเด็ก ในความสัมพันธ์ของทั้งสองคนคาเงโร่ไม่กล้าที่สารภาพรักกับเธอเพราะเชื่อว่าตัวเองนั่นอ่อนแอไม่สามารถที่จะปกป้องเธอได้ และวันนั้นเองเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเกิดเหตุเช่น 10 ปีก่อนอีกครั้งเหตุการณ์จะเป้นเช่นไร โปรดติดตาม..
Manga
On Going

Onihime On Going

เรื่องราวของเด็กสาวผู้ตามหายักษ์ที่สังหารพ่อของตนเพื่อล้างแค้น
Manga
Completed

HUNTERS & TOOLS On Going

นิยายแนวไซไฟ เกี่ยวกับโลกที่ล่มสลายจากการปรากฏตัวของมอนเตอร์ ร่วมการเดินทางไปกับตัวเอก ไขปริศนา และเรื่องราวของเหล่าฮันเตอร์และทูล ------------------------------------------------------------ เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรก อาจมีข้อผิดผลาด ต้องขอ คอมเม้นและวิจารดัวยครับ ฝากด้วยครับ
Novel
On Going

กระต่ายกับเต่า On Going

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ยังมีกระต่ายกับเต่าที่ต่างก็คิดว่าตัวเองเป็นเจ้าแห่งความเร็ว ทั้งสองขึงตัดสินใจที่จะ "วิ่ง" แข่งกัน เพื่อหาว่าใครกันแน่ ที่เร็วที่สุด
Doujin
Completed

High School Troll Way มัธยมแสบเพี้ยนเกรียนตีกัน On Going

เมื่อโลกยุคใหม่ที่นำเอาศาสตร์สมัยเก่าอย่างเวทย์มนต์มาปัดฝุ่นกันอีกครั้งเรื่องวุ่นๆระหว่างเด็กเกเรที่คลั้งศาสตร์แห่งเวทย์มนต์ กับ เหล่าเด็ฏเรียนแสนอัจฉริยะ จึงเกิดขึ้น และมันยังวุ่นวายเข้าไปอีกเมื่อ ทั้ง 2 โรงเรียน อยู่ห่างกันเพียง 4 เลนถนน
Doujin
On Going

Black Cat On Going

Manga
On Going

Neeto kara kyou wa eiyu dasuka/จากนีทกลายเป็นผู้กอบกู้โลก!! On Going

ฮาเซงาว่า ซึบารุ อายุ19ปี เป็นนีทธรรมดาๆคนหนึ่งที่ไม่มีอะไรโดดเด่นนัก ในวันหนึ่งที่เขาออกไปซื้อของจากร้านสะดวกซื้อ ก็ได้ประสบอุบัติเหตุอย่างไม่ได้คาดคิดเเละเสียชีวิตลง เเต่ทว่า เมื่อรู้สึกตัวอีกที กลับมาอยู่หน้าผู้หญิงคนหนึ่งเเละเธอก็ได้บอกกับเขาว่า "จงไปกอบกู้โลกซะ"
Novel
On Going

ในโลกใบใหม่ On Going

ผมและการผจญภัยในต่างโลก
Novel
On Going

Kimi Shi ni Tamou Koto Nakare On Going

ในโลกอนาคต พลังจิต ไม่ใช่เรื่องเหนือจินตนาการ หากเป็นเรื่องที่พิสูจน์ได้ด้วยวิทยาศาสตร์ โรงเรียนพัฒนาพลังพิเศษ ที่ถูกก่อตั้งขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อฝึกพลังจิตให้กับนักเรียนเพื่อนำไปใช้ ในการทหาร เหล่านักเรียนถูกส่งเข้าสู่สนามรบทั้งที่ไม่รู้ถึงความหมายของการต่อสู้ ไม่ว่ามันจะช่วยชีวิตพวกเขาหรือฆ่าพวกเขาก็ตาม
Manga
On Going

To Aru Majutsu no Kinsho Mokuroku - Endymion no Kiseki On Going

ภาค Movie ของ คัมภีร์คาถาต้องห้าม
Manga
Completed

Saiyuukin - พระถังซัมจั๋งตะลุยชมพูทวีป On Going

การเดินทางไปเชิญพระไตรปิฎกของถังคุงและผองเพื่อนฮาเร็ม
Manga
Completed

EniX no KAZE On Going

เคนซากิ ผู้ที่สามารถเดินทางผ่านมิติต่างๆได้ ได้รับการช่วยเหลือจาก โรล แม่ค้าต่างมิติ และได้ ออกเดินทางเพื่อหนีความทรงจำ ที่หายไป แม้ต้องการที่จะรู้ แต่ในใจของเขาก็ต้องการที่จะหนีจากมัน...
Doujin
On Going

DragonBall Shippuden On Going

เพราะเครื่องจักรของบลูม่าทำให้โกคูหลุดไปอยู่ในโลกนารูโตะซะงั้น= =i(ไม่สปอย)
Manga
On Going

[นิยายแปล] Sendai Yuusha wa Inkyou Shitai On Going

ยู ยาชิโระ" เขาเคยถูกอัญเชิญมายังต่างโลกเมื่อตอนเขาอยู่ม.ต้นปี 2 มันคือโลกที่เต็มไปด้วยดาบและเวทย์มนตร์!! หลังจากได้ต่อสู้เพื่อเหล่าองค์หญิงที่น่ารัก(ผู้อัญเชิญเขามา) แม้จะมีหลายครั้งที่พ่ายแพ้ แต่เขาก็ไม่เคยท้อที่จะลุกขึ้น . . ในที่สุด เขาก็นำพาความสงบกลับมายังโลกใบนี้ 3 ปีหลังจากนั้น จอมมารที่เคยถูกผู้กล้าคนที่แล้วจัดการได้กลับมาฟื้นคืนชีพและนำพาโลกสู่ความวุ่นวายอีกครั้ง. . ถึงเวลาแล้ว ที่จะต้องอัญเชิญ 4 ผู้กล้าคนใหม่ !! และเพื่อที่จะนำพาความสงบสุขกลับมายังโลกแห่งนี้ ท่านผู้กล้ารุ่นที่2 "อามากิ ไคโตะ" ได้ชักดาบของเขาขึ้น .......แต่ว่า กลับไม่มีใครรู้เลยว่า เด็กนักเรียนชายม.ปลายผู้ซึ่งไร้พลังเวทย์ในร่างกายคนนั้น คนที่ถูกอัญเชิญมาพร้อมกับ อามากิ ไคโตะและผองเพื่อน เขาคือ ท่านผู้กล้าคนที่แล้ว ผู้ที่เคยปราบจอมมารลง เมื่อ 3 ปีก่อน !
Novel
On Going

Unluckyman วันๆผมก็ซวยแบบนี้แหละ On Going

"ยู" ชายหนุ่มมนุษย์เงินเดือน ผู้แสนจะอับโชค เนื่องจากโดนตัวประหลาดกิน[พรแห่งพระเจ้า]ของเขาไปซะหมด ทำให้ตอนนี้เขากลายเป็นมนุษย์สุดซวย แล้วยังต้อวไปใช้ชีวิตในต่างโลก ที่เต็มไปด้วยเวทมนต์และเหล่ามอนเตอร์จะทำยังไงดีละทีเนี่ย
Novel
On Going

Orc Yuusha On Going

เรื่องย่อ เด็กหนุ่ม ม.ปลาย และเพื่อนๆที่เล่นเกมส์เดียวกัน ได้ถูกเทพแห่งห้วงมิติ ส่งให้ไปเกิดใหม่ในอีกโลกหนึ่ง ที่เป็นต้นแบบของเกมส์ แต่พระเอกเรากลับ เกิดเหตุสุดวิสัยทำให้มาเกิดเป็น ออร์ค ซะอย่างนั้น .......
Novel
On Going

Tokyo Spectre โตเกียวสยบมาร On Going

เรื่องราวของทาคาฮิโระ ยูคิโอะ ที่พบเจอกับหญิงสาวปริศนาดวงตาสีแดงในยามค่ำคืน ไม่ทันไรห้องเรียนก็มีเด็กหญิงย้ายเข้ามาใหม่ซึ่งนั่นก็คือเธอคนนั้น เรื่องราวอันน่าตื่นตะลึงของเธอที่ถูกเปิดเผยกำลังเปลี่ยนแปลงชีวิตของชายหนุ่มไปตลอดกาล
Novel
On Going

บุตรแห่งแสง On Going

ไม่บอก...อ่านเอง
Manga
On Going

Time of the New World On Going

รู้สึกตัวอีกทีเรนก็อยู่ที่ไหนไม่รู้ แถมยังมีผู้หญิงที่เรียกตัวเองว่าพระเจ้าบอกว่าเรนตาย และชวนให้ไปเป็นผู้กล้าในโลกสุดแฟนตาซีอีก เรนจะทำยังไงต่อไปล่ะหนอ
Novel
On Going

Girls und Panzer - Fierce Fight! It's the Maginot Battle! On Going

มังงะสปินออฟเรื่องล่าสุดของ Girls und Panzer วาดโดย อ.ไซทานิยะ ริวอิจิ ผู้ฝากผลงานสปินออฟสาวรถถังภาคหลักเอาไว้

หลังจากความพ่ายแพ้ต่อเซนต์กลอเรียน่า โรงเรียนโออาไรได้จัดแข่งกระชับมิตรอีกครั้งเพื่อเรียกความมั่นใจและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ก่อนทัวร์นาเมนต์เซ็นฉะโดระดับประเทศจะเริ่มต้น โดยคู่ต่อสู้ของพวกเค้าในครั้งนี้คือโรงเรียนมายิโนต์ โรงเรียนหญิงล้วนที่ใช้รถถังของฝรั่งเศสเป็นอาวุธ ภายใต้การนำของเอแคลร์ หัวหน้าทีมสาวสวยผู้ช่ำชองด้านกลยุทธ์

ผลของการต่อสู้ที่เพิ่งได้รับการเปิดเผยเป็นครั้งแรกนี้จะเป็นอย่างไร สาวๆ ของโออาไรจะสามารถเอาชนะคู่แข่งที่แข็งแกร่งได้หรือไม่ ติดตามได้ใน "สาวปิ๊ง ซิ่งแทงค์! ศึกดวลเดือดมายิโนต์!" จ้าา
Manga
Completed

Altina The Sword Princess (อัลธีน่าเจ้าหญิงนักดาบ) On Going

เรกิส ทหารหนุ่มผู้บกพร้อง ไม่มีความสามารถในด้านใดเลย นอกจากการอ่านหนังสือ ได้พบกับเด็กสาววัย14 ระหว่างการเดินทาง เธอผู้นั้นคือ องหญิงผู้ถือแห่งจักรพรรดิ์นามว่าอัลธีน่า ผู้บัญชาการกองทัพในเขตชายแดน...เรื่องราวของเรกิสผู้อยู่ใต้บัญชาในฐานะนักยุธศาสตร์กับองหญิงผู้หวังจากครองบัลลังจะเป็นเช่นไรติดตามได้ใน Altina The Sword Princess (อัลธีน่าเจ้าหญิงนักดาบ)
Manga
On Going

Adventure With Daidaros:New! On Going

นี่คือนิยายเก่าที่อัพไว้ครับคิดถึงจึงมาอัพต่อพร้อมแก้ไขเนื้อหาเพื่อให้เกิด GE(Good End) สำหรับหลายคนที่ทนเนื้อหาบ้าๆบอเหมือนเด็กแต่งไม่ได้ก็เชิญสู่สุขคติครับตอนนั้นหัดแต่งครับ
Novel
On Going

Born King of the New World - [กำเนิดราชันย์แห่งโลกใหม่] On Going

เรื่องราวต่อไปนี้เป็นของชายผู้ต้องสูญเสียพ่อแม่ไปเพราะความโชคร้ายของโชคชะตา แต่ก่อนวาระสุดท้ายของชีวิต เค้าได้รับเลือกให้ได้เกิดใหม่ในอีกโลกด้วยเหตุผลบางอย่าง นำไปสู่การเดินทางที่แสนยาวนานและกลายเป็นราชันย์ปีศาจของโลกใบนี้ นิยายเรื่องนี้อาจมีการอธิบายเนื้อหาของฉากการตายที่รุนแรงเกินไปบ้างกรุณาใช้วิจารญาณในการอ่านครับ
Novel
On Going

Makai Senki Disgaea On Going

วันหนึ่ง.. คุณตื่นขึ้นมาหลังจากงีบไป2ปี แล้วพบว่าพ่อคุณตายแล้ว คุณจะทำยังไง? ยึดครองอาณาจักรของพ่อไว้และใช้ความรุนแรงจัดระเบียบ? แน่นอน! "ลาฮาร์ล"จะขึ้นเป็นจอมมารคนใหม่ และด้วยความช่วยเหลือของปีศาจสาว "เอทน่า" กับนางฟ้าซื่อบื้อ "ฟลอนเน่" ก็ทำให้ลาฮาร์ล เป็นผู้ปกครองที่ดีที่สุดของ"เนเธอร์เวิลด์" พร้อมกับที่ต้องคอยจัดการพวกที่หวังชิงบัลลังก์จอมมารด้วย!
Manga
On Going

KOOH (โดDeathnote+อื่นๆ) On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ
Doujin
Completed

The Boy From Urban legend (ตำนานเมือง คำสาปมรณะ) On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มดวงซวยที่เป็นที่ต้องตาต้องใจของตำนานเมืองสุดสยองที่ต้องการเขาเป็นสามี ผลงานโนเวลแนวสยองขวัญเริ่มขึ้นแล้ว
Novel
On Going

Kantai Collection Kekkon Kakko Kari Anthology On Going

เผยแพร่เฉพาะ Nekopost เท่านั้น
Manga
On Going

ฟีเลีย มนตรา พันธสัญญาเเห่งอัศวิน On Going

เมื่อความตายเป็นเพียงเเค่การเริ่มต้นคุณจะทำอย่างไรเมื่อตื่นขึ้นมาเเล้วพบว่าตัวเองไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาๆอีกต่อไป
Novel
On Going

Zhan Long On Going

หลี่เสี่ยวเหยา ออกจาหน่วย SWAT แล้วกลายมาเป็นยาม ขณะที่เขากำลังทำงานอยู่นั้น เขาได้เผลอเข้าไปในห้อง VIP และได้เจอกับ หลินว่านเอ๋อ ในขณะที่กำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ และเธอก็ได้แก้แค้นเขาด้วยการทิ้งเขาระหว่างขึ้นรถ หลังจากเดินมาได้เป็นชั่วโมง เขาได้รับข้อเสนอจากหัวหน้าเก่าของเขาเรื่องที่จะมาเป็นบอดี้การ์ดให้กับลูกสาวของกลุ่ม เตี้ยนซี่ ทั้งในเกมและโลกจริง โดยที่เหยาไม่รู้ว่าลูกสาวของกลุ่มนั้นจริงๆแล้วคือ....
Novel
On Going

Red : Book - หนังสือปกแดง On Going

หนังสือปกแดง แม้จะอยู่บนสุดของชั้นวาง ก็ยังโดดเด่นเห็นชัดเหมือนตั้งใจ แต่ถว่ากลับไม่มีใครเคยหยิบมาอ่าน เป็นเพราะมันอยู่ในจุดที่เอื้อมไปหยิบยาก หรือเป็นเพราะไม่มีใครยากที่จะหยิบกันแน่ หนังสือที่ถูกบอกต่อๆกันมาว่ามันคือหนังสือนิยาย หาความจริงไม่ได้ หากผู้คนไม่เคยอ่านมัน แล้วรู้ได้อย่างไรว่ามันคือหนังสือนิยาย . . . . . ต่อจากนี้ไปคือเรื่องราวของหนังสือปกแดง และตัวผู้อ่านนั่นเอง
Novel
On Going

Mahou shoujo ore On Going

ซากิไอดอลหญิงขายไม่ออกต้องมารับหน้าที่เป็นสาวน้อยเวทมนตร์เพื่อปกป้องโลกใบนี้
Manga
On Going

GB - Gokiburi Buster On Going

เรื่องราวของนักกำจัดแมลงสาบในตำนาน..
Manga
Completed

[นิยายแปล] Riot Grasper On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มที่ถูกส่งไปต่างโลก(อีกแล้ว)และมีสกิลที่สามารถขโมยสกิลของคนอื่นได้
Novel
On Going

Luckless : ผู้กล้าอาภัพกับโลกแห่งจอมมาร On Going

วันอันแสนสุขของหลายๆคนได้ถูกทำให้จบลงด้วยการถูกส่งไปยังโลกที่ถูกปิศาจครองอยู่เพื่อที่จะกลับโลกพวกเขาต้องชนะจอมมารให้ได้...... ผลงานเรื่องแรกยังไงก็ฝากด้วยนะคะ~! Cr Image : http://www.pixiv.net/member.php?id=140027
Novel
On Going

BasillsK แก๊งซ่าฆ่ากันเอง On Going

ในทุกๆวันนี้มนุษย์มีความปรารถนาที่มากขึ้นเรื่อยๆ และบางอย่างมันเกินกว่าที่พวกเขาจะทำให้มันสมปรารถนาได้ ผู้บงการจึงคิดเกมส์ขึ้นมาและเลือกผู้เล่นที่มีความปรารถนาอันแรงกล้า แต่จะมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ผู้บงการจะทำให้ได้ ดังนั้นพวกเขาต้องฆ่ากันเอง.....
Doujin
On Going

Integration Disaster On Going

ในปี 40xx โลกได้เผชิญกับมหาภัยพิบัติ ทำให้ 1 ใน 4 ของประชากรโลกตายไป และ 1 ใน 3 ส่วนที่เหลือมีพลังพิเศษติดตัวมา เรียกพวกเขาว่า "Survive" และที่เหลืออีก 2 ส่วนเป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา หลังจากมหาภัยพิบัติ มนุษย์ธรรมดาและSurviveได้ร่วมมือกันพัฒนาโลก ทำให้โลกพฒนาก้าวไกลไปมากกว่าเดิม "ใช่ ทุกอย่างเพิ่มความสงบสุข" โลกกำลังเผชิญกับเงามืดอันชั่วร้ายภายใต้ความสงบสุขที่ถูกสร้างขึ้น...!!!
Doujin
On Going

Mortedcian:March Arrange จิ้งจอกตัวดีกับมีนาสลับเพศ On Going

จะเป็นยังไงถ้าเด็กผู้หญิงคนหนึ่งได้รับพลังจากจิ้งจอกที่ทำให้เธอสามารถเปลี่ยนร่างเป็นเด็กหนุ่มที่เก่งกาจได้ เธอจะเลือกหันหลังให้มันหรือจะใช้พลังและเดินอยู่ในเส้นทางนี้ต่อไป
Novel
On Going

Nemuri no Fuchi On Going

8 ปีก่อนมีเด็กสาวหายตัวไปหลังจากที่เล่นซ่อนหาในป่า ซึ่งต่อมาได้เกิดปรากฎการณ์ เขาวงกต ในที่ต่างๆ ซึ่งทำให้มีคนหายตัวไปเป็นจำนวนมาก คาโอริก็เป็นหนึ่งในพวกเขาเมื่อเธอไม่เคยถูกพบหลังจากที่เล่นซ่อนหากับชูวเฮย์ 8 ปีต่อมาชูวเฮย์ยังคงรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์นั้น เขาพยายามที่จะหาตัวเธอ และ ณ บัดนี้ เขาพบประตู่ไปสู่ความจริงหลังปรากฎการณ์นี้ !!
Manga
On Going

The Premise On Going

The Premise เป็นเรื่องเกียวกับความขัดแย้ง ทางศีลธรรมและ ประเด็นขัดแย้งทางจริยธรรม ที่เกิดขึ้นเมื่อ สองตำรวจหนุ่มพบแก๊งอาชญากรที่ผู้คนต่างเรียกว่า นิกายเพชรฆาตร ซึ่งพวกเขาต้องการที่จะบังคับใช้ความยุติธรรม ผ่านการกระทำ ที่ น่าสยดสยอง!!
Manga
On Going

Closers - Finishing Move: xxx Bombing On Going

เมื่อซืลบีต้องต่อกรกับดักแด้จักรพรรดินีสุดแข็งแกร่ง เธอจึงตัดสินใจเปิดประตูมิติงัดไม้ตายสุดท้ายออกมาใช้ แม้ต้องแลกกับค่าใช้จ่ายมหาศาลก็ตาม....!!
Manga
Completed

Closers : The power of Seulwryyyyyyy On Going

ลี ซืลบี หัวหน้าทีม Black lambs เธอตัดสินใจลุยเดี่ยวบุกเข้ารังศัตรู ด้วยพลังจากยาของหน่วยวิจัย จะทำให้เธอผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้รึไม่
Manga
Completed

[SURVIVE] On Going

Doujin
Completed

Stream of Monochrome สายธารจากสีขาว-ดำ On Going

ปี ค.ส 3000 มนุษย์เผชิญวิกฤติ เข้าใกล้การสูญพันธ์ องค์กร G.H.U เริ่มทำการทดลองการสร้างมนุษย์เพื่อนำมาใช้งานเพื่อผลประโยชน์ขอตัวเอง โดยใช้ทุนขององค์กร สหประชาชาติ เมื่อการทดลองเกิดการผิดพลาด สปีชี่ ที่ 113 สายพันธ์ C3CX4 หลุดการควบคุม การผจญภัยเอาชีวิตรอดจึงเริ่มขึ้น...
Novel
On Going

KanColle - เศษเสี้ยวปฎิบัติการของกองเรือตอปิโดที่ 9 On Going

กองเรือตอปิโดที่ 9 จะรอดจากกองเรือทะเลลึกกลับมายังกองเรือหลักได้หรือไม่!?
Manga
Completed

Doboros! ศึกโรงเรียนพลังสัตว์ On Going

บีซเด็กหนุ่มม.ปลายเกิดสงสัยเรื่องเขตห่วงห้ามของเดอุสการ์เดนโรงเรียนที่เขาเพิ่งได้เข้าเรียน มันเกี่ยวข้องกับการสูญพันธุ์ของสัตว์ทุกชนิดบนโลก และพลังของสัตว์(โดโบรอส)อย่างไร บีซเริ่มสืบหาความจริงอย่าง ๆ ลับ แต่เขากลับต้องต่อสู้กับผู้ใช้โดโบรอสทั้งที่ตัวเขาแทบไม่มีพลังเลย สมองและการโม้เท่านั้นที่จะช่วยเขาได้ ขณะเดียวกันยังมีเด็กหนุ่มอีกคนซึ่งไม่รู้เรื่องเหล่านั้นเลย แพนกวินตื่นเต้นกับการได้เข้าเรียนที่เดอุสการ์เดนเป็นวันแรก เขาตกหลุมรักลีโอเน่เด็กสาวที่เขาพบ เพื่อปกป้องเธอเขาจึงต้องใช้โดโบรอสสุดแกร่ง โดโบรอสแห่งนกเพนกวิน! เด็กหนุ่มคนที่สามถูกบังคับให้ใช้ชีวิตอย่างสงบ แต่มันไม่เหมาะกับโมเอะบะผู้เคยชินกับการฆ่าเอาเสียเลย อดีตที่ดำมืดยังคงตามหลอกหลอนเขาอยู่เสมอ ตอนนี้มือของเขาต้องกลับมาเปื้อนเลือดอีกครั้งเพื่อนำสิ่งที่สูญเสียไปกลับคืนมา ด้วยพลังที่เหนือกว่าโดโบรอส เรื่องราวของทั้งสามชีวิตที่ต่างกันได้มาบรรจบ ณ ที่แห่งนี้
Novel
On Going

BRAVE KILLING ปิ่นน้อยเจ้าฮาเร็ม... On Going

โลกที่ดโดนผู้กล้าบุก จน ผู้คนได้นำ ยืน ของเหล่า มอนสเตอร์มา ฉีดใส่มนุษเพื่อที่จะปราบเหล่าผู้กล้าเรื่องราว ของ ปิ่นเพื่อการแก้แค้น ผู้กล้าของเขา ปล มือใหม่(มาก) ครับ มีผิดพลาดตรงไหนแนะนำด้วยครับ จะพยาม พัฒนาตัวเองระหว่างทำครับ!
Novel
On Going

FREESTYLE On Going

วัยรุ่นนี้มันดีจริงๆเลย
Doujin
Completed

Ouroboros On Going

ริวซากิ อิคุโอะ และ ดันโนะ ทัตสึยะ สองเด็กกำพร้าที่ถูกดูแลเสมอมาโดยคนๆหนึ่งที่พวกเขาเรียกเธอว่า "คุณครู" จนกระทั่งวันหนึ่งที่เธอถูกฆาตกรรมหนำซ้ำภายหลังคดีนั้นยังถูกปกปิดไปราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำให้สองเด็กน้อยสาบานจะตามล่าคนร้ายที่ฆ่าครูของพวกเขาด้วยตัวเอง 15 ปีต่อมา ริวซากิได้เป็นตำรวจ ขณะเดียวกันดันโนะก็กลายเป็นหัวหน้าแก๊งยากูซ่า ทั้งสองคอยช่วยเหลือกันและกันอย่างลับๆให้ต่างฝ่ายได้ปีนป่ายให้สูงขึ้นไปในเส้นทางของตน เพื่อที่จะคืบใกล้เป้าหมายในการแก้แค้นให้มากขึ้น
Manga
On Going

- DEMONIC RISE - สงครามสังหารเทพ On Going

ปี ค.ศ.2102 ในยุคที่วิทยาศาสตร์ล้ำหน้า....ความเชื่อต่างๆถูกลดความสำคัญลงว่าเป็นแค่ความเชื่องมงาย..แต่ความคิดนั้นก็ถูกทำลายลง...ด้วยการโจมตีของเหล่าเทพ ปล.นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงของที่ถูกแต่งขึ้น..ไม่ได้มีจิตคิดหลบหลู่ต่อเทพเจ้าองค์ใดแต่อย่างใด
Novel
On Going

Zero Point On Going

เกมการ์ด "ทะลวงศูนย์" ที่ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดเกมการ์ดแบบผสานเทคโนโลยีเสมือนจริงซึ่งเป็นที่นิยมมากในยุคปัจจุบัน "เย่เสี่ยวตง" ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นราชินีแห่งการ์ดรวมทั้งการ์ดคู่หูของเธอ "แลนเซอร์ล็อต" ก็ได้คว้าแชมป์มาครองอีกครั้งได้สำเร็จ แต่ทว่าหลังจากนั้นเย่เสี่ยวตงได้กลับเจอชายหนุ่มที่หน้าตาคล้ายคลึงแลนเซอร์ล็อต การ์ดคู่หูของเธอเปี๊ยบ แล้วเรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้นจนได้เพราะเธอดันไปเก็บการ์ดที่เค้าทำตกไว้ซึ่งเป็นต้นเหตุที่ทำให้เรื่องราวแฟนตาซีของเย่เสี่ยวตงได้เริ่มต้นขึ้นนี่เอง
Manga
On Going

เบญจา อเทวา On Going

พระเจ้าได้แบ่งพลังของตนออกเป็น 5 ส่วน ก่อนที่จะสิ้นลง เพื่อส่งต่อให้มนุษย์บนโลกที่เหมาะสม 5 คน เวลาผ่านไปยาวนานหลายพันล้านปี โลกได้ดำเนินมาถึงจุดจบ เหล่าผู้มีพลังพระเจ้าทั้ง 5 จะต้องต่อสู้กันเพื่อให้เหลือพระเจ้าเพียงตนเดียว เกมฆ่าฟันของพระเจ้าที่จะเขย่าโลกทั้งใบจึงเริ่มขึ้น . . .
Doujin
On Going

Apocalypse Project On Going

เรื่อราวของเหล่าเด็กหนุ่มสาวที่มีพลังพิเศษทาง'สายตา'กับเหตุการณ์หนึ่งในวันที่21มกราคม วันหนึ่งในฤดูหนาวที่อากาศร้อนจนถึงตาเหล่าหนุ่มสาวในนามกลุ่มGenesisกำลังประสบกับเหตุการณ์บางอย่างตามแผนการที่ใครบางคนได้วางเอาไว้
Novel
On Going

bunny moon On Going

ในปัจจุบัน การแพทย์ ได้พัฒนา อย่างก้าวกระโดด เมื่อ การทดลอง ตัดต่อยีน ประสบผลสำเร็จ ทำให้มนุษย์ ก้าวกระโดดการแพทย์ อย่างรวดเร็ว ได้มีโครงการต่างๆ ริเริ่มขึ้น มากมาย และ โครงการที่เด่นชัดที่สุด ก็คือ การ ผสม ยีน มนุษย์ กับ สัตว์ แต่หารุ้ไม่ว่า มันคือโครงการที่จะพามนุษย์ชาติ เข้าสู่ยุคมืด
Novel
On Going

S.L./AS.H. On Going

ในโลกที่การอัญเชิญเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์อันยาวนาน กับความสงบสุขที่ไม่เคยยั่งยืนเพราะ ปรากฏการณ์ "การดับสูญ" จึงเกิดการอัญเชิญคนจากต่างโลกมาอีกครั้ง และในครั้งนี้ ทุกสิ่งจะเปลี่ยนไป ขอแจ้ง 2เรื่อง 1.งานหนักมา อัพช้าแน่นอนครับ 2.บท1 ครึ่งแรกจะธรรมดาและบกพร่องอย่างจงใจ แถมเขียนเรื่องแรกอีก อย่าเพิ่งเลิกอ่านจนกว่าจะจบบท1นะครับ (ก้มกราบ)
Novel
On Going

Pochi Kuro On Going

หญิงสาวชาวมนุษย์ซึ่งตกอยู่ในดินแดนปีศาจ และดูเหมือนเธอจะไม่สามารถสื่อสารกับ คุโระ ปีศาจท้องถิ่นที่พบเธอ มนุษย์เป็นของหายากในดินแดนปีศาจเเห่งนี้ และหลายคนชอบที่จะกินมนุษย์ เเต่อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าคุโระได้ตกหลุมรักหญิงสาวชาวมนุษย์นี้ซะเเล้ว...
Manga
On Going

Touhou dj - Elemental 8 On Going

แพชูลี่ โนว์เลดจ์ ฉายา "หอสมุดใหญ่ไม่เคลื่อนที่" จอมเวทผู้สามารถใช้เวทมนตร์ได้ถึง 7 ธาตุ เจ้าของมหาหอสมุดแห่งคฤหาสน์มารแดง ชีวิตประจำวันของเธอหมดไปกับการอ่านหนังสือภายในหอสมุด แต่แล้ววันหนึ่งหอสมุดที่สงบสุขก็เกิดเรื่องผิดปกติขึ้น เดือดร้อนถึง "หอสมุดใหญ่ไม่เคลื่อนที่" ต้องออกโรงขยับเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี...
Manga
Completed

Star Wars:ดาร์ธ เบน On Going

เรื่องราวจุดเริ่มต้นกฎแห่งสองของซิธ พันปีก่อนหน้าโคลนวอร์จะเริ่มขึ้น เหล่าซิธยังคงทำสงครามกับเจไดและครอบครองหมู่ดาว ผจญภัยไปกับเดสชายหนุ่มที่ชะตาชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อค้นพบวิถีของพลัง
Novel
On Going

DimensionChild On Going

ฮิซาโอะ มาซุมิ คุณพ่อลูกสาวหนึ่ง ทำงานเป็นนักวิทยาศาสตร์มิติเวลา และเป็นตัวการก่อกำเนิดสงครามโลกครั้งที่ 4 งั้นเหรอ ?!
Novel
On Going

Dogtag Survival – หนีตายโรงเรียนนรก On Going

เมื่อคุณได้ก้าวเข้าสู่โรงเรียนนี้แล้ว คุณจะยอมลงมือก่อเหตุฆ่านักเรียน หรือจะยอมกลายเป็นเหยื่อเพื่อถูกฆ่า? คุณไม่มีตัวเลือกอื่นแล้ว ถ้าอยากรอดก็จงลงมือซะ อย่าคิดหนีโดยเปล่าประโยชน์เลย
Novel
On Going

เรื่องราวของผู้ที่ภายหลังได้ชื่อว่ามอนสเตอร์ On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มผู้หนึ่งที่ต้องมาอยู่กับกลุ่มผู้ที่คอยกวาดล้างนักล่าสกิล ที่มีอยู่มากมายหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ที่ถูกเรียกว่า "New World"
Novel
On Going

Chongsa On Going

ราชองครักษ์, ประกอบด้วยบุคคลที่มีฝีมือชั้นนำจากทั่วประเทศ ผู้คนจะเรียกพวกเขาว่า "ทหารเสือ" . ถ้าหากทหารเสือได้เป็นกษัตริย์เกาหลี เขาจะรู้สึกเป็นเกียรติและได้รับความเคารพจากทหารเสือทุกคน, การ์ตูนแนวต่อสู้สไตล์เกาหลี เกี่ยวกับ 3 ทหารเสือ จะดำเนินไปอย่างไรติดตามชม
Manga
On Going

The hope holder ตำนานแห่งโลกสองสี On Going

ก็แค่บังคับให้เพื่อนสุดที่รัก(ที่ร่ายเวทเป็น)ร่ายเวทต้องห้าม จากที่อยู่แดนรัตติกาลอยู่ดีๆก็โดนเด้งมาที่โลกแห่งรุ่งอรุณ ข้ารู้มันไม่แปลก แต่ความจริงคือ โลกทั้งสองมันถูกปิดผนึกมาเป็นพันปีแล้วน่ะสิ!
Novel
On Going

War of GOD On Going

เมื่อเช้าวันหนึ่งคุณตื่นมาแล้วพบว่าตัวเองไม่ใช่คนธรรมดาอีกต่อไปแล้วจะทำยังไง? อะคัทสึกิ ไทเซย์ นักเรียนผู้มีชีวิตอันมืดมนได้รับของขวัญจากสวรรค์และปฏิญาณว่าจะต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตแสนมืดมนของตัวเองให้ได้ ในขณะเดียวกันก็เริ่มมีเหตุการณ์ชวนให้ใจเต้นเข้ามาในชีวิตที่แสนโดดเดี่ยว เรื่องราวการต่อสู้ในฤดูใบไม้ผลิของชีวิตวัยรุ่นมาถึงแล้ว!
Novel
On Going

Royal Fantasy น้องสาวส่งมาป่วน On Going

เด็กหนุ่มที่ได้เครื่องเกมส์มาโดยบังเอิญ จึงถูกน้องสาวของตนบังคับให้เล่นเกมส์ Royal Fantasy โดยไม่เต็มใจ ด้วยอานิสงค์จาก'ของรางวัล'ที่ได้จากการจับสลาก จึงนำเขาไปสู่การเล่นเกมส์ที่ไม่เหมือนใคร
Novel
On Going

Daiteito Etranger Sousasen On Going

ตำรวจหน้าใหม่...ได้ภูตเป็นคู่หู...ไปปราบภูต...นั่นแหละ...
Manga
On Going

Gunner & Fantasy โปรดระวังปืนลั่น ในโลกแฟนตาซี On Going

'นิกซ์' ทหารฝึกหัดหนุ่มที่ตายเพราะความผิดพลาดของ 'ลิลิธ'ยมทูตสาวฝึกหัด เป็นเหตุให้เขาถูกส่งไปยังต่างโลก เป้าหมายไม่ใช่เพื่อกำจัดจอมมาร แต่ไปเพื่อ...
Novel
On Going

จอมเวทไร้พลัง On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อผู้ถูกลิขิตให้เป็นผู้ปลดปล่อยไร้ซึ่งพลังใดๆ การเดินทางของจอมเวทผู้ไร้พลังเวทเริ่มขึ้นแล้ว
Novel
Completed

[กลับมาเขียนต่อแล้ว]Zombie ga Isekai ni Harem o Tsukuru - ซอมบี้กับการสร้างฮาเรมในโลกคู่ขนาน On Going

ชิโรซากิ มิฮารุ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดา ได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ข่มขืนเด็กม.ต้น และพลาดท่าจนถูกยิงร่วงจากดาดฟ้า ในตอนที่เขาคิดว่าจะไม่รอดแล้ว ก็มีเสียงกระซิบจากหญิงสาวดังขึ้นมาในหัว บอกว่าจะช่วยส่งไปโลกอื่นให้ นิยายแอคชั่นแฟนตาซีที่มีตัวเอกเป็นซอมบี้แต่ดันคิดจะสร้างฮาเรมในโลกคู่ขนานได้เปิดฉากขึ้นแล้ว กลับมาแต่งต่อแล้วครับ โดนผู้วาดภาพปลากรอบทวง งั่กๆๆ
Novel
On Going

Dragon Hunter : บันทึกลับนักล่ามังกร On Going

ทำไมนัวร์ถึงมานอนอยู่บนเตียงของผมได้ล่ะ พอเอ่ยถามเด็กสาวก็ตอบเพีัยงสั้นๆว่า "มาลักหลับเรนไง" ผมต้องร้องกรี๊ดมั้ยเนี่ย.....
Novel
On Going

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha Innocent On Going

ฤดูร้อนปี2010 นักวิจัยประหลาดคนหนึ่งได้พัฒนาเกมเสมือนจริงกระจายไปทั่วโลก เกมนั้นถูกเรียกว่า เบรฟ ดูเอล เกมการ์ดทีี่จำลองการเคลื่อนไหวจริงต่อสู้ไปพร้อมกับทีม นี่คือเรื่องราวของเด็กสาวที่ชะตากรรมพานให้พบกับคู่แข่งหลายๆคนและเติบโตจากประสบการณ์ ฤดูร้อนนี้ได้เริ่มขึ้นแล้วว
Manga
Completed

Mana Vision On Going

เรื่องราวการผจญภัยของฟีโก้ รีเจี่ยน เด็กหนุ่มผู้มองเห็นโครงสร้างเวทย์มนต์ที่ถูกหลอกให้ทำงานสกปรกโดยการขโมยโบราณวัตถุชิ้นหนึ่ง โดยไม่รู้ว่ามันจะทำให้เขาถูกชักนำเข้าสู่มหาสงคราม แห่งความขัดแย้ง
Novel
On Going

Kancolle - Kagerou to Isokaze On Going

เรื่องสั้น oneshot
Manga
Completed

Dragon Slayer ตำนานสะบั้นมังกร On Going

ไนท์ เด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตคนเดียวในคอนโดที่หรูหรา วันหนึ่งน้องสาวที่อยู่ต่างประเทศส่งเครื่องเกมมาให้ ทั้งทีไม่ได้สนใจในตอนแรก แต่คำพูดหนึ่งของน้องสาวทำให้ไนท์ต้องเล่นเกมในทันที
Novel
On Going

[นิยายแปล] Din no monshou On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มผู้ที่ตายไปเกิดใหม่ในตระกูลขุนนางยากจนเขาจะกอบกู้ตระกูลของเขาได้หรือไป ติดตามชม
Novel
On Going

Keruberosu ga shikigami ni natta nani ga warui : เคลเบรอสเป็นชิคิกามิมันผิดด้วยเหรอ? On Going

อินุกามิ ฮารุมิ เด็กหนุ่มอายุ 16 ปี ที่ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนสอนเวทย์ เนบิวด้า โดยเขาต้องไปอยู่ที่ห้อง F ซึ่งเป็นห้องอันดำต่ำสุดภายในโรงเรียน เพราะเขามีพลังเวทย์หรือที่เรียกว่า"มานา"อยู่ในระดับที่ต่ำมาก แต่นั่นเป็นแค่เรื่องพื้นๆ ใครจะไปรู้ว่าฮารุมินั้นมี 3 สาวดาวเด่นของโรงเรียนคอยคุ้มครองอยู่ แต่หารู้ไม่ว่าพวกเธอเหล่านั้นไม่ใช่มนุษย์ แต่เป็นหมาปีศาจนาม "เคลเบรอส" ที่จะคอยปกป้องมาสเตอร์ของตนให้พ้นจากอันตราย และหวงแหนจนไม่อยากให้ใครมาจับต้องแม้แต่ปลายนิ้ว "ซะที่ไหน! ก็เพราะมาสเตอร์มีผู้หญิงอื่นอยู่ใกล้ๆ นอกจากพวกหนูนี่แหละ!"
Novel
On Going

Kingdom Blade จอมดาบป่วนก๊วนอัศวิน On Going

คาร์นีย์เด็กหนุ่มที่มุ่งมั่นในคำสัญญาที่ให้ไว้กับหญิงสาววัยเด็กได้มุ่งหน้าเข้าสู่แผ่นดินใหญ่เพื่อทำให้สัญญานั้นกลายเป็นจริง โดยสัญญาที่ว่ามีเนื้อความอยู่ว่า เธอจะยอมแต่งงานกับเขาหากเขาแข็งแกร่งพอที่จะเอาชนะเธอได้ ฟังดูเป็นเหมือนกับเรื่องง่ายๆจนกระทั่งเขาได้รู้มาว่าเธอเป็นถึงหนึ่งในสิบอัศวินสูงสุดของจักรวรรดิซันไชส์ที่มีอาณาเขตปกครองกว้างถึง 3 ใน 5 ส่วนของทวีป เรื่องหมูๆกับกลายเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่ราวกับไดโนเสาร์ แล้วยิ่งต้องปวดหัวเข้าไปใหญ่เมื่อดันไปเจอหนึ่งในจตุรอาชาที่น่าเกรงขามนามว่า วอร์(War) วอร์ผู้ตายด้วยไม้จิ้มฟันโง่ๆจนต้องกลายมาเป็นพลังและข้ารับใช้ของเขา แล้วคิดเอาสิว่าใครมันจะไปอยากได้พลังของไอคนที่มันตายเพราะไม้จิ้มฟันกันฟะเนี่ย! คิดแล้วน้ำตาก็จะไหล... อะไรนะแกคืออาวุธในตำนานงั้นเรอะวอร์ จริงดิ? แกที่โดนฉันสยบด้วยไม้จิ้มฟันเนี่ยนะที่เป็นอาวุธในตำนาน ห๊ะ แล้วนี่แกบอกว่าฉันต้องระวังตัวจากผู้ถือครองอาวุธในตำนานคนอื่นด้วยงั้นเหรอ โธ่ เวรแล้วไง คิดแล้วก็อยากจะเอาแกไปลอยทิ้งที่ทะเลซะตอนนี้เลย พับผ่าสิ!
Novel
On Going

Lady Justice On Going

มารุฟูจิ เอนตะ หนุ่มแว่นธรรมดาๆที่แอบชอบ เคนซากิ อาเมริ เพื่อนร่วมชั้น วันหนึ่งโชคชะตากลั่นแกล้งทำให้เขาถูกผู้ก่อการร้ายจับเป็นตัวประกัน แต่แล้วสาวน้อยลึกลับสวมหน้ากากก็ปรากฏตัวออกมา แล้วช่วยเขาไว้ สาวน้อยผู้ที่มีพลังเหนือมนุษย์ ชื่อของเธอคือ สาวน้อยแห่งความยุติธรรม! Lady Justice! เรื่องราวของสาวน้อยฮีโร่ขี้อายได้เริ่มแล้ว!
Manga
On Going

Gakuen Chaika! On Going

เนื้อเรื่องในรั้วโรงเรียนโลกคู่ขนานที่นำตัวละครจากเรื่อง เจ้าหญิงไซกะกับโลงศพปริศนา (จัดจำหน่ายโดย Luckpim) เข้ามาโลดแล่น กระตุกต่อมฮา
Manga
On Going

Sister Blood On Going

โชว เด็กหนุ่มผู้มีเพียงน้องสาวในสายเลือดนาม ซายะ แต่น้องสาวของเขาได้ถูกแวมไพร์กัดและเขาต้องตามล่าแวมไพร์เพื่อช่วยน้องสาวของเขาเอง ผลงาน one-shot จากผู้แต่ง Omamori Himari (ภูตจี้ดฮิมาริ)
Manga
Completed

Gokuto Jihen On Going

เป็นมังงะที่มีต้นแบบมาจากเกมhorror rpg makerชื่อเดียวกันค่ะ
Manga
On Going

ช่วยด้วยผมเกิดใหม่จึงได้(เป็น)ฮาเร็ม On Going

เบื่อไหม ตัวเอกเกิดใหม่ อยู่ดีๆก็มีสาวๆมาติด..คราวนี้เรามองลอดูกันว่าถ้าเกิดมันกลายเป็น ฮาเร็มของชาวบ้านซะเอง จะเป็นยังไง ติชมได้ครับจะนำไปปรับปรุง
Novel
On Going

NARASEN (นาราเสน) On Going

โลกใบนี้ประกอบด้วยพลังธาตุทั้งสี่ ได้แก่ ธรณี วารี อัคคี และวายุ ธาตุทั้งสี่ได้สิงสถิตอยู่ในจิตใจมนุษย์มาแต่ช้านาน ซึ่งพลังของธาตุทั้งสี่นี้รุนแรงและก่ออันตรายต่อโลกใบนี้ได้ ด้วยเหตุนี้มนุษย์ได้ผนึกพลังธาตุทั้งสี่ไว้เพื่อรักษาความสมดุลไว้ ...แต่ทว่า พลังธาตุทั้งสี่ก็ถูกปลดผนึกออกมา สร้างความเสียหาต่อโลกไปมาก ส่วนสาเหตุนั้น...ยังคงเป็นปริศนาต่อไป
Doujin
On Going

Aforne Passive On Going

แลนเซีย เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากจะเป็นผู้กล้า เพราะอยากจะมีชื่อเสียงด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่เหมือนความฝันของเค้าจะยุ่งยาก เมื่อ "พลัง" ที่เค้าได้มาดันเป็นพลังแปลกๆไปซะได้!!
Novel
On Going

Doulou Dalu On Going

ถังซานศิษย์ฝ่ายนอกของนิกายถังได้ลอบศึกษาคำภีร์ลับของนิกายเพื่อเติมเต็มความฝันของตัวเอง เมื่อความลับถูกเปิดเผย ถังซานจึงเลือกที่จะจบชีวิตของตนเอง ที่หุบเหวมรณะ แต่นี่ไม่ใช่จุดสิ้นสุด ถังซานไม่คิดฝันมาก่อนว่าเขาจะได้กลับมาเกิดใหม่ในอีกโลกหนึ่ง โดยมีความทรงจำจากในโลกก่อนติดตัวมาด้วย ในโลกซึ่งผู้คนเกิดมาพร้อมกับสิ่งที่เรียกว่า สปิริต ในโลกซึ่งผู้คนต่อสู้กันโดยใช้สิ่งที่เรียกว่าสปิริต...
Manga
On Going

ยุทธหัตถี On Going

การยุทธหัตถีของสมเด็จพระนเรศวรมหาราชกับพระเอกาทศรถในรูปแบบแปลกแปลกใหม่ๆ
Doujin
Completed

Karada sagashi X Mahou Shoujo of the End On Going

การครอสโอเวอร์ข้ามค่ายของสองซีรี่ส์เซอร์ไววัลฮอเรอร์ที่ลือชื่อ ฝ่ายแดงคือค่ายชูเอย์ฉะ และฝ่ายน้ำเงินคือค่ายอากิตะ โชเท็น
Manga
Completed

Civil War Online REFRESH On Going

ในโลกจริงชีวิตประจำวันได้เปลี่ยนไปเพียงกระพริบตา โลกทั้งใบถูกเปลี่ยนให้เป็นเกมส์ออนไลน์ขนาดใหญ่มีสนามอิงจากสถานที่จริงในโลกจริงๆ มีมอนสเตอร์เดินพล่านคอยโจมตีทุกคนที่ผ่านทางมา ผู้มีเครื่องเกมส์เปรียบเหมือนฮีโร่ คนธรรมดาต้องหนีลงไปหลบซ่อนในเมืองใต้ดินอย่างเลี่ยงไม่ได้
Doujin
On Going

Destroy Mutant On Going

เด็กชายคนหนึ่งกำลังจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย แต่เขากลับพบเจอสาวน้อยลึกลับ และโดนลักพาตัว
Doujin
On Going

LIBERATION On Going

เมื่อทาสหมายเลข 90 แห่งอาณาจักรลิเทอเนีย "ไนน์ตี้ผู้คลั่งหนังสือ" และผู้ร่วมอุดมการณ์ ลุกขึ้นสู้เพื่ออิสรภาพ เส้นทางที่ได้เลือก จึงเต็มไปด้วยเลือด น้ำตา สงคราม และการฆ่าฟัน
Doujin
On Going

Kao mite kudasai seitokaichou : ขอเห็นหน้าเธอหน่อยสิ♥คุณประธานนักเรียน♥ On Going

โรงเรียน 'ซากุระ' เป็นสถาบันที่ตั้งอยู่ใจกลางทะเลและมีเมืองล้อมลอบอยู่มากมาย เป็นที่นิยมในการท่องเที่ยวและการศึกษาจนเป็นที่รู้จักกันไปทั่ว ถ้ามองจากระยะไกลจะเห็นเป็นรูปเกร็ดหิมะสีขาวที่ดูสวยงามเป็นอย่างยิ่ง เหมือนมีเกร็ดหิมะสีเงินลอยอยู่กลางทะเลจึงถูกเรียก 'เกาะชิโรฮิเมะ' หรือที่เรียกกันบ่อยๆว่า 'เจ้าหญิงสีขาว' นั่นเอง โรงเรียนซากุระนั้นจะแบ่งชายและหญิงออกจากกันอย่างชัดเจน โดยอาคารเรียนนั้นจะแบ่งเป็นสองส่วนคือ 'คุสะ' และ 'ฮานะ' ซึ่งนักเรียนชายจะเรียนอยู่ที่โซนคุสะ ส่วนนักเรียนหญิงนั้นจะเรียนที่โซนฮานะ โดยที่ทั้งสองฝ่ายจะไม่ยุ่งเกี่ยวกันโดยเด็ดขาด เครื่องแบบของนักเรียนชายจะเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวกับสูทสีอเมทิสกางเกงขายาวสีดำและใส่เนคไทสีแดง ส่วนนักเรียนหญิงจะคล้ายๆกับนักเรียนชายคือเสื้อสีอเมทิส สีของโบว์กับกระโปรงเป็นสีแดง และสวมถุงน่องสีดำยาวจนถึงขาอ่อน กฎของโรงเรียนแห่งนี้นั้นเข้มงวดมาก ใครที่ฝ่าฝืนกฎจะโดนทำโทษให้ถึงที่สุด จึงทำให้มีความเป็นระเบียบและดูเรียบร้อย.... .........แต่ทว่าโรงเรียนแห่งนี้นั้น ได้เก็บซ่อนเงื่อนงำบางสิ่งบางอย่างเอาไว้........ เรื่องราวที่จะเกิดขึ้นต่อจากน
Novel
On Going

[นิยายแปล]sate isekai wo kouryaku shiyou ka On Going

ชิโด โยชิยะ นั่นเล่นเกมอยู่ที่บ้านดีๆเเล้วก็ไปโผล่ต่างโลก
Novel
On Going

RetepStory On Going

ในโลกที่มนุษย์มีลักษณะรูปร่างและความสามารถของ เหล่าบรรดาแมลง/แมง ทั้งหลาย เรื่องราววุ่นๆของตัวเอกผู้ซึ่งมีต้นแบบมากจาก แมลงสุดแสนน่ากลัว (แมลง*าบ) เรื่องราวสุดฮาล้อครอบจักรวาลได้เริ่มต้นถึงแล้ว พร้อมกับเหล่าตัวละครอื่นๆที่จะมาเพิ่มความฮาและเสื่อม(?) ณ โรงเรียน มัธยมปลาย เชสนิคโคร(Cesnicho) เรื่องราวในปีสุดท้าย ม.ปลายปี3ของรีทีปได้เริ่มต้นขึ้นแล้วขอรับ !
Doujin
On Going

The Beast Master On Going

เด็กน้อยผู้แสนโชคร้าย เป็นเด็กคนเดียวที่หนีรอดออกมาจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เพราะพ่อแม่ของเขาสละชีวิตช่วยเอาไว้ แต่น่าเศร้าที่แม่ของเขาได้เสียชีวิตในป่ามายา ซึ่งเป็นเขตลี้ลับบนโลก ซึ่งนั่นเป็นที่อยู่อาศัยของพวก...เอลฟ์...
Novel
On Going

The Queen's Bullet - กระสุนราชินีสังหาร On Going

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงสมัยปัจจุบัน ในประเทศที่อยู่ฝั่งทางทิศตะวันออกของสหพันธรัฐรัสเซีย ณ ดินแดนที่มีชื่อว่า "สหราชอาณาจักรวอสตอชโนสลาเวีย" เมื่อราชินีวาเลนติน่าถูกนายทหารคนสนิทที่เป็นผู้นำกองทัพทำรัฐประหารจนเธอต้องลี้ภัยในชานเมือง และเมื่อพบว่าหลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้นประเทศเริ่มเข้าสู่สภาวะเสื่อมถอย ทำให้ประชาชนตกในสภาวะเดือดร้อน เธอจึงต้องกลับมาฮึดสู้เพื่อชิงบังลังก์และอำนาจอีกครั้งโดยการก่อตั้งหน่วยรบพิเศษอย่างไม่เป็นทางการขึ้นมา และในช่วงเวลาเดียวกันนั้น อเล็กซานเดร หนุ่มวัย 22 ปีชาวรัสเซียได้ออกเดินทางตามล่าฆาตกรที่ฆ่าพ่อกับแม่ของพวกเขา โดยมีตาเตียน่าน้องสาวของเขาวัย 14 ปีร่วมเดินทางด้วย สิ่งที่อเล็กซานเดรจำรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายได้ก็มีแค่เส้นผมยาวสลวยสีแดงฉานดุจเลือดเพียงเท่านั้น และวาเลนติน่าก็มีสีผมแบบเดียวกัน ทำให้เขาเข้าใจว่าเธอคือคนร้ายที่ฆ่าพ่อแม่ของเขาเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เรื่องราวจะดำเนินอย่างไร ใครคือคนที่ฆ่าพ่อแม่ของอเล็กซานเดร ใครคือผู้ทรยศวาเลนติน่า และอเล็กซานเดรจะรู้ความจริงทั้งหมดนี้หรือไม่
Novel
On Going

Ichi The Killer - Koroshiya 1 On Going

ในย่านคาบูกิโจว ในญี่ปุ่น ที่นั้นมีคนที่บ้าคลั่งอยู่สองคน คนนึงคืออิจิ ชายที่ดูอ่อนแอ แต่เมื่อเขาร้องไห้ เขาจะกลายเป็นนักฆ่าสุดโหด ด้วยความสามารถในการต่อสู้ขั้นสูง และมีอาวุธคือรองเท้าติดมีด และศัตรูของเขาคือ คาคิฮาระ ผู้เบื่อทุกสิ่งทุกอย่างบนโลก เว้นแต่เวลาที่เขาตัด ฉีก เผา แทงร่างกายของเขาเอง หรือของผู้อื่น นั้นแหละที่ทำให้เขารู้สึกมีชีวิตอีกครั้ง
Manga
On Going

บันทึกการเดินทางของเอล์ฟผู้เยาว์วัย On Going

เรื่องราวของเอลฟ์สาวที่เริ่มออกเดินทางสู่วิถีแห่งนักผจญภัย และสิ่งที่รอเธออยู่นั้นจะเป็นอะไรกันแน่ เรื่องแรกเลยจ้า..ติชมได้เน้ออ
Novel
On Going

Youkai Shoujo On Going

ไม่สปอยนะจ๊ะ
Manga
On Going

A perfect world...โลกแห่งจินตภาพ On Going

ความฝันคือเครื่องยืนยันว่าคุณเป็นมนุษย์แต่คุณสามารถยืนยันได้ไหมว่าคุณคือมนุษย์จริงๆ ? ครั้งสุดท้ายที่คุณพบเจอเรื่องประหลาดในชีวิตมันเมื่อไหร่กัน ? อยากลองฟังสมมุติฐานที่เราจะเล่าหรือเปล่าล่ะ มันไม่หอมหวาน ไม่สวยหรู ไม่มีอะไรที่คุณคาดหวังว่าจะพบหรอก แต่รับประกันได้เลยว่าคุณจะรู้สึกหวาดหวั่นไปกับสิ่งที่เรากำลังจะเปิดเผยมันออกมา
Novel
On Going

Black diary ภาค ฮิคาริ มิกะ (ยูกิ) On Going

ฮิคาริ มิกะ สาวน้อยวัย 19 ปีกำลังเดินกลับบ้านหลังจากทำเวรที่โรงเรียนเสร็จ เมื่อกลับมาถึง บ้านทั้งหลังกลับเงียบเชียบราวกับไม่มีคนอยู่ เธอตัดสินใจเดินเข้าไปในบ้านเพื่อค้นหาสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้น แต่สิ่งที่เธอกำลังพบเจอและความจริงที่ปรากฏต่อสายตา ทำให้ชีวิตของเธอจมดิ่งลงสู่โลกที่เธอไม่มีวันคิดว่ามันมีอยู่จริง
Novel
On Going

(แปลไทย) ผมเท่านั้นที่รู้ว่าโลกนี้คือเกม [Kono sekai ga game] On Going

เกมที่เต็มไปด้วยข้อบกพร่องทางเทคนิค ทำให้โซมะ ซาการะต้องเข้าไปติดอยู่ในนั้น จากข้อบกพร่องของเกม มันทำให้เขามีอาทิแฟคลึกลับและพลังประหลาด เหนือสิ่งอื่นใดนั้นเขารู้ทางออกจากเกม ดังนั้นเขาจึงใช้ข้อบกพร่องจากเกมให้เป็นประโยชน์ และต้องใช้ทักษะที่มีเพื่อเอาตัวรอด มาผจญภัยในโลกเกมออนไลน์กันเถอะ !
Novel
On Going

Majikoi - Ryusei no Kenzaki On Going

[อย่าลืมอ่าน /ดู/เล่นเกมส์ Majikoi ก่อนอ่านโดนี้นะแจ๊ะ] เพื่อที่จะเรียนรู้ วิถีของนักสู้ ริวเซย์ เคนซากิ เด็กหนุ่ม ผู้ทิ้งอดีต ได้เดินทางมายังเมืองแห่งหนึ่ง เพื่อที่จะเข้าเรียนใน มัธยมปลาย คาวาคามิ พบกับเหล่าตัวละครมากมายจาก Majikoi และเรื่องอื่นๆ ที่เข้ามา CrossoveR ได้ใน Majikoi - Ryusei no Kenzaki [ไม่มีการออกทะเล แต่อย่างใด 5555+]
Doujin
On Going

กำเนิดจอมมารในดินแดนเทพนิยาย On Going

เมื่อคำขออันไร้เหตุผลอย่างขอไปต่างโลกของชายหนุ่มอายุ 25 ปีเกิดขึ้นจริง เค้าจะถูกส่งไปโลกแบบไหนกันแน่ เพราะอะไรคำอธิษฐานของเค้าถึงเป็นจริง จอมมารในดินแดนเทพนิยายได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว * 3-4 วันจะปล่อย 1 ตอนโดยประมาณครับ ช่วงแรกอาจสั้นหน่อยนะครับ ** แต่งครั้งแรกครับ จะพยายามแต่งให้ดีที่สุดครับ *** ตำหนิ วิจารณ์ แนะนำ ได้เต็มที่ครับ ถ้าทำได้จะนำไปปรับปรุงในตอนต่อๆ ไป
Novel
On Going

- Sacred - ชีวิตใหม่บนโลกศักดิ์สิทธิ์ On Going

เรื่องราวของชายธรรมดาไม่ได้มีอะไรพิเศษ ต้องมาเข้าไปสู่อีกโลกพร้อมกับสิ่งที่เขาเองก็คาดไม่ถึง
Novel
On Going

Syntoniah : The seacret of dragon ซินโทเนีย ภาค ความลับของจักรพรรดิเเห่งน่านฟ้า On Going

เรื่องราวของดินเเดนซินโทเนียอันเเสนสงบสุข เมืองเเห่งความน่าอัศจรรย์ที่ก่อกำเนิดมาเเต่ช้านาน เเละเต็มไปด้วยตำนานอันเเสนเก่าเเก่เเละตำนานที่ลึกลับที่สุดในตอนนี้คงไม่พ้นตำนานของ " ราชาเเห่งน่านฟ้า " เเต่มันยังจะคงเป็นเเค่ตำนานต่อไป ถ้าหากในวันหนึ่ง..เสียงคำรามทรงพลังปริศนาไม่ดังกึกก้องขึ้นมา...
Novel
On Going

ShiGuiZhe (Autophagy Regulation) On Going

ไรอันเด็กหนุ่มธรรมดาทั่วไปผู้ซึ่งอยากจะเห็นโลกแห่งความยุติธรรม แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อเขาได้รับพลังที่เรียกว่า "Blessing" และโลกที่เขารู้จักก็เปลี่ยนไปอยางสิ้นเชิง...
Manga
On Going

vampire Queen พันธะเลือด On Going

แวมไพร์สาวที่หลบหนีจากการตามล่ามายังโลกมนุษย์และพบเข้ากับชายหนุ่มผู้มีกลิ่นกลายดึงดูดปีศาจ!! และเรื่องราวมากมายก็เกิดขึ้น! เมื่อเธอเผลอทำสัญญากับเขา!!
Novel
On Going

เทพทรู"ไม่"อยากตะลุยต่างโลก On Going

ชิซุย เด็กหนุ่มอายุ 18 ปีผู้รับตำแหน่ง "เทพทรู" ดันถูกส่งไป "ต่างโลก" ก็เพราะว่าอยากเล่น "เกม" คราวนี้ "เรื่องวุ่นเปี่ยมแฟนซี" คงจะเละและไม่สามารถตีพิมพ์ออกมาได้
Novel
On Going

ผมเป็นเทพแมงกุ๊ดจี่กลับชาติมาเกิดครับ! On Going

เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มชาวไทยที่เป็นเทพเคพปรี (แมงกุ็ดจี่)กลับชาติมาเกิด ซึ่งถ้าใครฟังแล้ว ไอ้หมอนี้ต้องกากแน่ แต่ทว่าเขาจะมาสร้างตำนานบทใหม่ที่ไม่มีใครเคยทำได้มาก่อน !
Novel
On Going

Freeze time หยุดเวลา หยุดความคิด หยุดชีวิต หยุดความตาย On Going

เมื่อเหล่าหนุ่มสาวจากทั่วโลกถูกส่งไปยังอีกมิติ เพื่อฆ่าฟันและไขปริศนา ผู้รอดชีวิตมีเพียงแค่1000คน [ดรอยส์] และ[อามิเลีย] ผู้ต้องเผชิญหน้ากับความจริงอันโหดร้ายและละทิ้งทุกสิ่งเพื่อเอาตัวรอด พวกเขาจะกลับมาที่โลกเดิมได้หรือไม่?! ติดตามได้ในนิยาย
Novel
On Going

WR(War Reverse) อ...อะไรนะ ผมต้องโค่นบัลลังก์ผู้กล้า On Going

เด็กคนหนึ่งถูกแกล้งแต่เงียบเพื่อไม่ให้เป็นเรื่องใหญ่ แต่เมื่อถูกแกล้งมากๆเขาจึงเอาคืนบ้าง แต่ดันถูกมองว่าเป็นเด็กไม่ดี หากคนแกล้งคือผู้กล้า และคนถูกแกล้งคือราชาปิศาจ ใครกันแน่ที่ควรถูกลงโทษ
Novel
On Going

Dimension Fantasy : The lost Legends On Going

- เรื่องย่อ - วันหนึ่งจอมมารจากครั้งบรรพกาลได้หลุดจากผนึกที่จองจำมันเอาไว้ เหล่าผู้มีความสามารถทั้งหลายต่างรวมตัวกันเพื่อออกค้นหาอาวุธในตำนานมาเพื่อโค่นล้มจอมมารดังกล่าว ทว่าในท้ายที่สุดแล้วเหล่าผู้กล้ารวมไปถึงอาวุธทั้งหมดกลับถูกทำลายลงอย่างง่ายดาย... นั่นเป็นเพราะความอ่อนแอของเหล่าผู้ครอบครองเอง? เพราะพวกเขาเหล่านั้นไม่ใช่เจ้าของที่แท้จริง? เพราะจอมมารแข็งแกร่งเกินไป? หรือเพราะเหตุอื่นๆ... เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป? โปรดกดเข้าไปอ่านเอง... (ฮา!)
Novel
On Going

Kagemusha wa Skirt wo Haite! On Going

เมื่ออาเกฮะ ถูกจ้องเอาชีวิต เธอจึงจำเป็นต้องมีองครักษ์เพื่อปกป้องชีวิตของเธอ
Manga
On Going

ดูเหมือนว่าฉันจะหลุดเข้าในเกมวางแผนการรบสุดแสนจะแฟนตาซีนะ On Going

ชายผู้หนึ่งที่กำลังนั่งเล่นเกมของเขาอยู่ๆดี กลับถูกส่งเขาไปในเกมที่เขาเล่นด้วยเหตุบางอย่าง แถมยังเป็นเกมวางแผนการรบด้วยล่ะสิ เขาจะทำยังไงล่ะทีนี้
Novel
On Going

Doujin novel เดินทางไปบนโลกแห่งมาโมโนะกับเพื่อนสมัยเด็ก On Going

เด็กหนุ่มบ้านนอกที่ไม่เคยคิดจะออกจากหมู่บ้าน กลับต้องเจอเหตุให้เขาออกเดินทางเพื่อไปเพื่อพบกับจอมมาร แม้ฟังดูอันตรายแต่ไม่หรอก โลกนี้ไม่มีปิศาจซักหน่อย จะมีก็แค่มาโมโนะที่จ้องจะจับกดระหว่างเดินทางเท่านั้นเอง ว่าแล้วก็ออกเดินทางกันเลยดีกว่า
Novel
On Going

Gakuen Dragon Slayer On Going

โรงเรียนมัธยมปลาย ดราก้อนสเลเยอร์...
Manga
Completed

Spirit Migration (スピリット・マイグレーション) On Going

ดวงวิญญาณที่ล่องลอยอยู่ในดันเจี้ยนของอีกโลกหนึ่งและสูญเสียความทรงจำ สุดท้ายเขาก็เรียนรู้ว่าตัวเองนั้นสามารถสิงสิ่งมีชีวิตอื่นได้และใช้ร่างมอนสเตอร์ในดันเจี้ยน พาตัวเขาเองออกมาสู่โลกภายนอก ถูลู่ถูถังไปกับอัศวินสาว เด็กหญิง และแม้กระทั่ง นักรบรับจ้างแสนสวย ตัวเอกของเราก็ได้เริ่มการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในโลกนี้!!
Manga
On Going

Merchant To Do Mine - [Vanaheim Online] On Going

หากคุณกำลังมองหานิยายเกมออนไลน์ที่เต็มไปด้วยมนตร์เสน่ห์แบบเกมๆ เรื่องราวการผจญภัยในโลกกว้างที่ยากจะหยั่งถึง หรือความเพลิดเพลินของเนื้อเรื่องที่ดำเนินไปอย่างเป็นขั้นลำดับแล้วล่ะก็ ลองเข้ามาชมดูสักนิด แลโฉมที่ผู้แต่งคนนี้ได้เขียนเอาไว้ และผมก็มั่นใจว่า นิยายเกมออนไลน์เรื่อง Merchant To Do Mine นี้ จะต้องตอบสนองต่อความต้องการของท่านได้อย่างแน่นอน
Novel
On Going

Chihoukishi Hans no Junan On Going

ด้วยการที่เบื่อกับการฉ้อฉลทั้งหลายในวังหลวง ตอนนี้อดีตหัวหน้ากองอัศวิน "ฮานส์" ได้มาประจำที่สำนักงานในชนบทห่างไกล แต่แล้ววันเวลาที่สุขสงบและแสนหวานของเขา ก็ได้จบลง เมื่อจู่ ๆ เหล่า "คนญี่ปุ่น" ที่มีความสามารถเหนือมนุษย์ปรากฏตัวขึ้นมา!!
Manga
On Going

Battle street On Going

เกมต่อสู้
Novel
On Going

Astral Garden : Fate Melody แอสทรัล การ์เดน เฟทเมโลดี้ On Going

ณ ห้วงเวลาแห่งหนึ่ง โลกที่กำลังจะล่มสลายได้ถูกหลอมรวมเข้ากับมิติต่างๆเพื่อให้ดำรงอยู่ต่อไป แต่วันเวลาที่เลยผ่านทำให้เหตุการณ์เดิมกำลังจะกลับมาอีกครั้ง...ทำให้ภาระตกอยู่กับ แอสทรัล การ์เดน สถาบันฝึกสอนเหล่าเด็กสาวผู้ "แปลกแยก" ทั้งจากโลกเก่าและมิติอื่น และ ณ ที่แห่งนี้ เรื่องเล่าขานและโชคชะตาของ "เด็กสาวธรรมดา" ที่แปลกแยกยิ่งกว่าใครได้เริ่มต้นขึ้น...
Novel
On Going

Doupo Cangqiong On Going

เสี่ยวเอี้ยนผู้เป็นอัจฉริยะแห่งตระกูลเสี่ยว แต่จู่ๆ พลังลมปราณที่สะสมมานานแรมปีกลับหายไปอย่างไร้ร่องรอย จะเกิดอะไรขึ้นกับจอมยุทธผู้นี้กันนะ ติดตามได้ใน fb.com/banmanga
Manga
On Going

Vanilla Spider On Going

เมื่อใยแมงมุมประหลาดกางบนท้องฟ้าของเมือง พระเอกของเราจะทำยังไงเพื่อปกป้องคนที่แอบชอบ นั่นแหละ! เอาก๊อกน้ำฟันมันซะ!
Manga
On Going

Rokka no Yuusha On Going

พบกับ Rokka no Yuusha ในแบบฉบับมังงะ ! (ส่วนใครที่รู้อยู่แล้ว ก็อย่าสปอยซะล่ะ !)
Manga
On Going

Nemexis Party ปาร์ตี้สงครามเกมออนไลน์ On Going

เมื่อแอช เด็กหนุ่มหน้าหลอนเข้าไปในโลกแห่งเกมแต่เมื่อเขาเข้าไปในเกมกลับได้อาชีพสุดห่วยเข้าให้ซะนี่ เขาได้พบกับเพื่อนมากมายที่มาพร้อมกับฮาเร็ม!? ที่จะมาทำให้เขาได้ผจญภัยในโลกแห่งนี้
Novel
On Going

Guardian Contract : สัญญาผู้พิทักษ์ On Going

เรื่องราวชีวิตม.ปลายปีแรกของกลุ่มคนธรรมดาที่ไม่ธรรมดา สิ่งต่างๆที่กำลังครืบครานมาหาพวกเขาคืออะไร เรื่องที่ไม่สามารถอธิบายได้อย่างโลกต่างมิติ... https://www.facebook.com/Aunlock-Key-Coolness-705451766146706/
Novel
On Going

ตำนานมหาสงครามศาตราแห่งอินฟาเซีย On Going

ณ ดาวเคราะห์ดวงหนึ่งมีนามว่าอินฟาเซีย ในอดีตอินฟาเซียเคยเกิดสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์ต่างๆขึ้น แต่ผลจากสงครามที่ยืดเยื้อจึงทำให้เผ่าพันธุ์ต่างๆทำสัญญาสงบศึกขึ้นมา จนผ่านมา 400 ปี รูส เอลดรานีส เด็กหนุ่มมนุษย์ชาวบ้านธรรมดาๆ ที่ใช้ชีวิตปกติประจำวันกับครอบครัวของตนอย่าสงบสุขเสมอมา แต่ก็ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของรูสไปตลอดกาล
Novel
On Going

Sekai no Owari no Sekairoku / อองกอร์ ล่าบันทึกวีรบุรุษสุดขอบโลก On Going

เอลไรน์ วีรบุรุษในตำนานได้ทิ้งมรดกอันยิ่งใหญ่ไว้อย่างหนึ่ง นั่นคือ ‘อองกอร์’ บันทึกซึ่งเขียนถึงความเป็นไปอันลี้ลับของสงครามแห่งจุดจบ ทว่า หลังการตายของเอลไรน์ถึงสามร้อยปี ก็ยังไม่มีใครหามันพบ... เรน เด็กหนุ่มนักเรียนอัศวินมักจะโดนผู้คนหยามเหยียดเสมอ เพราะเขามีหน้าตาเหมือนเอลไรน์แต่กลับไร้พรสวรรค์ในเชิงดาบอย่างสิ้นเชิง แต่แล้ววันหนึ่ง โชคชะตาก็นำพาให้เขามาพบกับเจ้าหญิงมังกรคิริเช่ และอัครเทวดาเฟีย อดีตเพื่อนร่วมทางของเอลไรน์ ตำนานหน้าใหม่กำลังจะเริ่มต้นแล้ว...
Manga
On Going

Rune Slayer คู่อลวนกับคาถาอลเวง On Going

ภาค 1 : ไวรัสสังหาร โลกที่เปลี่ยนแปลง ร้อยพันดินแดนที่ยังไม่ได้รับการสำรวจ สัตว์อสูรนานาชนิด ในยุคที่ 'พลัง' เป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องใช่ในการไขว่คว้าทุกความฝันอันสวยหรู ผู้คนจำนวนมากต่างก็มีพลังและสิ่งที่เรียกว่า'ไอเดนท์'อยู่ในตัว แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่ไร้ซึ่งพลัง ในสายตาคนยุคนี้เขาเหล่านั้นไม่ต่างกับคนไร้ค่า ความคิดนี้ทำให้คนกลุ่มหนึ่งเกิดแรงบันดาลใจและมีความคิดทำลายล้าง 'ขยะไร้ค่า' ทิ้ง ฉากบังหน้าคือบริษัทขายยา 'อิลิกเซอร์' แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังคือ 'องค์กรหัวใจทมิฬ' ผู้กำลังคิดค้นไวรัสสังหารผู้ไร้พลัง การทดลองดำเนินไป ความตายเริ่มคืบคลานเข้าหาคนที่ไร้พลัง เริ่มจากหมู่บ้านเล็กๆลามไปจนถึงเมืองใหญ่ๆ ความตายที่แปลกประหลาดนำมาซึ่งการสืบสวนครั้งใหญ่ สถานฝึกฝนต้องจับมือทำงานร่วมกับสถาบันวิทยาศาสตร์เวทมนตร์ เพื่อค้นหาตัวผู้กระทำรวมไปถึงตามหาคำตอบที่จะเป็นกุญแจไปสู่การรังสรรค์วัคซีนและตัวยาที่สามารถต่อสู้กับไวรัสร้ายตัวนี้ให้ได้
Novel
On Going

RWBY On Going

พบกัน RWBY ในแบบฉบับมังงะ โดยลายเส้น อ.Shirow Miwa !
Manga
On Going

RWBY On Going

บนโลก [เรมแนนท์] ที่มีเวทมนต์และวิทยาศาสตร์อยู่รวมกัน โลกใบนี้มีตัวตนของคน, ครึ่งคนครึ่งสัตว์, สัตว์ และมอนสเตอร์ที่ถูกเรียกว่า [กริมส์] อยู่ มนุษย์นั้น ได้ถูกคุกคามจาก [กริมส์] มาเป็นเวลายาวนานแล้ว ปัจจุบัน ได้มีฮันเตอร์ผู้ที่มีหน้าที่ดูแลอาณาจักรและคอยขับไล่ [กริมส์] เพื่อปกป้องโลกให้อยู่ในความสงบสุข ตัวเอกของเรื่อง รูบี้ โรส ได้เข้าศึกษาที่บีค่อนอคาเดมี่ ซึ่งเป็นโรงเรียนฝึกฝนฮันเตอร์ จนได้พบกับพวกพ้องที่มุ่งหวังจะเป็นฮันเตอร์เต็มตัวไปพร้อมกัน
Manga
On Going

เรื่องราวของตัวละคร ณ ตำนานโลกต่างมิติ On Going

เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งต้องพบกับเหตุการณ์ในคาดฝันที่สุดในชีวิต ที่ต้องไปทำภารกิจธรรมดาในโลกที่ไม่ธรรมดา (มีอะไรแนะนำได้ ก็มาแนะนำนะครับ )
Novel
On Going

CheckMate มหานครมนต์ตราพิชิตโลก On Going

ฟรานซิส เด็กหนุ่มผู้เบื่อหน่ายกับโลกของตัวเองได้ก้าวเข้าสู่โลกใหม่ที่เป็นไปด้วยเวทย์มนต์ในฐานะ "คิง" เขาจะมีชีวิตรอดจากดินแดนมนต์ตรานี้ได้หรือไม่...
Novel
On Going

GantZ:G On Going

Spin-off ของ Gantz
Manga
Completed

Tales Of Holy Flag On Going

หลังจากสงครามที่ทางประเทศของร้องมา กลุ่มผู้กล้า Holy Flag ได้ทำตามคำขอร้องนั้นและโค่นจอมมารลง แต่ทว่าความสูญเสียก็มี Holy Flag จาก 6 เหลือเพียง 4 และแล้วสองปีพวกเขาก็หายตัวไปจากโลกแห่งสงครามและการแย่งชิงของมนุษย์แฝงตัวกับปุถุชนราวกับเมฆหมอก...แต่ทว่าก็มีเหตุบางอย่างเกิดขึ้นถึงจอมมารจะตายไปแล้วใช่ว่าโลกจะสงบสุขตลอดไป
Novel
On Going

สามก๊กบท:ซุนเป่าเทพพระบุตรแดนกั้งตั๋ง On Going

นี้คือดินแดนที่มีผู้กล้าอยู่มากมายและนี้คือเรื่องราวของพยัคห์แห่งกังตั๋งซุนเป่า ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดูภาคของฟงอวิ้นดูได้ที่ลิ้งข้างล่างนี้เลย http://www.nekopost.net/novel/3478
Novel
On Going

Namida wo Yurushita Jigoku no Shisha On Going

เพื่อที่จะช่วยให้เธอคนนั้นรอดตาย และได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง เด็กหนุ่มจึงตัดสินใจเข้าแข่งขันศึกการต่อสู้ระหว่างผู้ขึ้นสวรรค์และผู้ที่ลงมายังนรกเป็นคนที่หนึ่งล้าน โอกาสเดียวคือต้องชนะเท่านั้น ! เพราะยังไง ก็จะปล่อยให้เธอตายไม่ได้เด็ดขาด !
Manga
Completed

Atrail - Nisekawiteki Nichijou to Senmitsu Element On Going

ชิจิมะ อิโอริ นักเรียนม.ปลาย ผู้ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบธรรมดาๆ มีผลการเรียนเข้าขั้นดีและได้วางแผนในอนาคตเรียบร้อยแล้ว แต่แล้ววันหนึ่ง "สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ" ที่ถูกเรียกว่าอาเทรียลได้โผล่มาที่โลก ชีวิตธรรมดาๆของอิโอริพังทลายลงเมื่อได้รับรู้ความลับของอีกโลกหนึ่ง และความหมายในการมีตัวตนอยู่ของตัวเอง
Manga
On Going

Rifleman On Going

คนหนึ่งคน ไรเฟิลหนึ่งกระบอกกับอีกหนึ่งสงคราม
Novel
Completed

The book of cures นวนิยายแห่งคำสาป On Going

ความรักความผูกพันธุ์ครอบครัว "เขา" ไม่รู้จักมันเลยหากนวนิยายทุกเรื่องที่เขาอ่านมักจะจบแฮปปี้ล่ะก็หนังสทอของชายที่ใช้นามปากกาว่า "ก็อตดาร์ท" คงจะแตกต่างกันเพราะตอนจบของเรื่องราวมันเลวร้ายแบบสุดๆ หักหลัง ทรยศ นั้นแหละคือความหมายของนิยายเรื่องนั้น
Novel
On Going

ตำนานของต่างโลก จอมมารเลือดผสม On Going

เรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนนิยายเรื่องแรก ผมเป็นเทพแมงกุ๊ดจี่กลับชาติมาเกิดครับ! โดยเป็นเรื่องราวของอีกโลกหนึ่งซึ่งเป็นพระเอกคนละคนกัน
Novel
On Going

A.L.I.V.E On Going

เมื่อชีวิตของเธอถูกซ้อนทับด้วยเศษเสี้ยวของความทรงจำบางอย่าง ทำให้อลิซ หุ่นยนต์สาวออกเดินทางเพื่อรวบรวมความทรงจำนั้น แต่ทว่าความลับที่เธอค้นพบ ทำให้ชีวิตของเผ่าพันธุ์เธอต้องเสี่ยงอันตราย....
Novel
On Going

[นิยายแปล]10 nen goshi no Hiki-NEET o Yamete Gaishutsushitara On Going

ยูจิ ชายหนุ่มอายุ 30 ปี ผู้เป็นนีทมาตลอด 10 ปี ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองจากเหตุการณ์ที่พ่อแม่ของเขาเสียชีวิต ทำให้เขาตัดสินใจออกนอกบ้านในรอบ 10 ปี แต่เมื่อก้าวออกไปจากบ้านแล้ว ก็พบว่าเขานั้นมาอยู่ที่ต่างโลกแล้ว เรื่องราวกล่าวถึงยูจิผู้ที่ได้มาอยู่ต่างโลกกับบ้านของเขาและหมาคู่ใจ โดยไม่ทราบสาเหตุแต่ในบ้านหลังนี้ยังสามารถใช้ไฟฟ้า น้ำ แก็ส และอินเตอร์เน็ต ได้ตามปกติ.... อ่านก่อนใครได้ที่เพจ https://www.facebook.com/10NenGoshiNoHikiNEEToYameteGaishutsushitara
Novel
On Going

Dragoon:คืนชีพมังกรปีศาจล้างโลก On Going

เรื่องนี้ผมได้แรงบันดาลใจมาจากMMDเรื่องหนึ่งแหม่ผมคิดเนื้อเรื่องมาได้1-2วันเองก็เลยอ๊ะนะเรื่องอื่นยังไม่เสร็จก็มาเปิดเรื่องใหม่อีกล่ะ
Novel
On Going

Red ocean On Going

ถ้าหากคิดว่ามนุษย์คือ ผู้ที่อยู่เหนือทุกสรรพสิ่งแล้วล่ะก็ คิดผิด!! หากอยากจะได้ทุกสิ่งมา จงเป็นผู้ล่า จงเป็น ฮันเตอร์ ซะ!!!
Doujin
On Going

องค์กรณ์ป่วนก๊วนสาวจอมเวทย์ On Going

ชื่อหลักภาค3ครับชื่อเรื่องมันก็เปลี่ยนไปตามภาคๆนั้นหล่ะครับ แต่ยังไงก็ชั่วคราวน่ะนะ
Novel
On Going

Zui Wu Dao On Going

ในโลกศิลปะการต่อสู้มีเด็กหนุ่มนามว่า หวู่ เป็นผู้ที่ไม่มีลมปราณอยู่ภายในร่างกายเลยถูกกลั่นแกล้งมาตั้งแต่ยังเด็ก จนกระทั้งเขาได้พบกับ... โลกทุกอย่างก็เปลี่ยนไป
Manga
On Going

Tiger X Crane(虎x鹤 妖师录) On Going

ผีและปีศาจ สมบัติอุปกรณ์ที่ลึกลับ โลกแห่งจินตนาการที่มีปีศาจ และไล่ล่ากัน
Manga
On Going

Da Zhu Zai(The Great Ruler) On Going

The Great Ruler ในโลกแห่งจอมยุทธ์ปกครองโลกทั้งใบ ด้วยการนำของหลากหลายตระกูลและหลากหลายโรงเรียนภายในอาณาจักรได้เกิดการต่อสู้อแย่งชิงอำนาจการต่อสู้จากบรรพบุรุษที่สืบทอดต่อมาจากสวรรค์ลิขิตโดนตรงที่แห่งนี่ได้ลุกเป็นไฟเกิดสงครามอยู่ตลอดเวลาต่อมามี เด็กผู้ชายคนหนึ่งจากดินแดนทางตอนเหนือที่มีจิตวิญญาณแห่งความลึกลับที่ได้สืบทอดจากมารดา
Manga
On Going

Warau Ishi ปาฏิหาริย์ศิลาปีศาจกำสรวล On Going

อาตารุ นัตสึเมดะ ถอนตัวจากชีวิตเด็กโรงเรียนมัธยมปี 1 เพราะไม่สามารถที่จะอยู่เหนือคนธรรมดาได้ พ่อแม่ของเขาถูกคนอื่นๆมองในแง่ที่ไม่ดี ทำให้อาตารุต้องอยุ่อย่างโดดเดี่ยวและมืดมน ยิ่งกว่านั้นพี่สาวของเขาซึคุมิ ซึ่งเป้นคนสวยและเรียนเก่งอีกต่างหาก จนเกิดการเปรียบเทียบทำให้เขามีปมด้อยอย่างรุ่นแรง อยู่ได้เพียงใต้เงาของเธอเท่านั้น
Manga
On Going

ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด [Relaunched] On Going

เรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายอดีตแชมป์โอลิมปิกคณิตศาสตร์ กับอาชีพแปลกพิลึกพิลั่นที่ต้องทำการสังหารมอนสเตอร์ภายในทีเดียวถึงจะได้รับประสบการณ์
Novel
On Going

Nani mo Nai Kedo Sora wa Aoi On Going

นักวิทยาศาสตร์คาดการณ์ผลกระทบจากดาวตกใกล้เข้ามาในโลกที่กำลังจะถูกทำลายล้างอารยธรรม แต่ตรงกันข้ามกับที่พวกเขาคาดการณ์ของโลกพลาดดาวตก แม้ว่าจะหลีกเลี่ยงจากการทำลายทันทีได้มนุษย์พบว่าสิ่งที่ดาวตกทิ้งไว้ข้างหลังบางสิ่งบางอย่างในการปลุกของสิ่งที่จะเปลี่ยนหลักสูตรของอารยธรรมตลอดไป รูปแบบใหม่ของแบคทีเรียที่กินผ่านโลหะที่รู้จักกันทั้งหมด
Manga
On Going

ศึกศาสตรา ราชันย์เวทย์ On Going

ด้วยความช่วยเหลือของหนึ่งในเทพเจ้า แฟงค์ จึงได้เกิดใหม่อีกครั้งในโลกที่มีนามว่าอากอสเทีย ที่นั้นแฟงค์ต้องเผชิญกับการปกครองที่โหดร้ายของจักรวรรดิ ทำให้เขาต้องลุกขึ้นสู้ในฐานะจอมเวทย์![ฮาเร็ม R15+]
Novel
On Going

Spirit Memories On Going

เรื่องราวของริน "เด็กสาว" ธรรมดา ที่ต้องก้าวสู่โลกแห่งเวทย์มนต์อย่างช่วยไม่ได้
Novel
On Going

[นิยายแปล]29-sai Dokushin Isekai de Jiyuu ni Ikita...katta On Going

มิตสึบะ ไทจิ หนุ่มโสดอายุ29ไม่พอใจกับชีวิตที่เป็นอยู่เลยไปติดเกม ไลท์โนเวล เน็ต อยู่ๆก็นึกครึ้มเอ่ยปากออกมาว่าอยากไปต่างโลกในแบบvery easy mode เสียงลึกลับเลยจัดให้ ได้ไปใช้ชีวิตอิสระที่ต่างโลกในสภาพหนุ่มร่างกายสมบูรณ์พร้อมแถมด้วยสเตตัสแบบRPG
Novel
On Going

Onigiri Sasa ซาซ่า นักล่ายักษ์ On Going

สาวน้อยโลลิน่ารัก ผู้ถูกฝึกให้ตามหาและล่าปิศาจที่ปลอมตัวเป็นมนุษย์ ผลงานใหม่ของผู้วาด Domina no Do! สาวซึนซา(ดิสม์)กับไอ้บ้าดุ้นเทพมังกร
Manga
Completed

Level Up On Going

หากโลกของเรานั่นประกอบนั่นเดินทางไปสู่อนาคตที่ยิ่งใหญ่แล้ว โลกใหม่ของเทคโนโลยีคือ LU ที่เป็นทั้งเกมส์ และบริษัทยักษ์ใหญ่ มู่หลาน ตัวเอกของเรื่องหน้าต่อหล่อเหลา เอาการ มีอยู่วันนึงเพื่อนซี้ของเขา โม่เฉินได้นำเกมส์ LU มาให้เขาลองเล่น แต่แล้วในที่สุดก็....
Manga
On Going

Second Mirror Online On Going

เรื่องราวการของการใช้ชีวิตสองแบบ ระหว่างโลกของเกมและโลกแห่งความจริง ซูบารุ เด็กหนุ่มผู้มีหน้าตาสุดสวย เหมือนกับท่านหญิง วัย19 ผู้ตั้งมั่นอยากจะมีชีวิตอยู่มากกว่าใครๆ และมีเลเวล 0 ตลอดกาล พร้อมกับคนรอบข้างที่มีจิตไม่ปรกติเลย แม้แต่คนเดียว [R18+]
Novel
On Going

Zetsurin! On Going

เคสึเกะ อามาโนะ ผู้ที่เกิดภายใต้ดวงดาวพิเศษ ตั้งแต่ยังเด็กเขาต้องเจอกับเรื่องราวเป็นพัน ๆ เรื่องจากการมี "ดวงในเรื่องลามก" ที่ทำให้เขาต้องลงท้ายด้วยการถูกผู้หญิงตบ... คืนนึง ดาวตกได้พุ่งตรงมาที่บ้านของเขา แต่ดวงดาวนั้นกลับกลายเป็น นางฟ้าเวทมนตร์ ลิลลี่ และผู้ติดตาม แชปปี้ พวกเขาต้องช่วยโลกจากจอมปีศาจทั้ง 100 ตน ที่มีแผนจะทำลายโลก โดยที่พวกเขาจึงต้องใช้อาวุธลับที่ซ่อนอยู่ด้านในกางเกง....ของอามาโนะ?!
Manga
On Going

[นิยายแปล]Isekai no Meikyuu Toshi de Chiyu Mahoutsukai Yattemasu On Going

ชาโต้ ชิกิ เด็กหนุ่มมหาวิทยาลัย วันหนึ่งเขาถูกแทง เมื่อเขาเปิดสายตาขึ้นมาเขาก็พบว่าตอนนี้เขาอยู่ในเมืองเขาวงกตของต่างโลกเสียแล้ว ที่ต่างโลกนี้ความสามารถบางอย่างของเขาได้ตื่นขึ้นมา มันคือ < เวทย์รักษา > นั่นเอง เขาคงจะใช้มัน "ทำอะไร" หลายอย่างแน่ ๆ <เว็บหลักตอนนี้ = goshujin.tk>
Novel
Completed

[นิยายแปล] 1000 nin no Homunkurusu no Shoujo tachi ni Kakomarete Isekai Kenkoku On Going

เรื่องย่อ : หลังถูกดึงตัวมาต่างโลกจากผลพวงของพิธีคืนชีพจอมมาร เด็กหนุ่มม.ปลายแสนธรรมดา ฟูรุเทระ อิชชิ พบกับสาวน้อยโฮมุนครุส 1000 คนที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นเครื่องสังเวย เมื่อได้รับรู้ถึงการปฏิบัติตัวของมนุษย์ต่อพวกเธอที่ไม่ต่างไปจากเครื่องมือแล้ว เขาจึงตัดสินใจก่อตั้งประเทศสำหรับโฮมุนครุสขึ้น ที่ซึ่งเขาสัญญาว่าจะมอบชีวิตที่สงบสุขให้พวกเธอ =========================== เรื่องนี้แปลจาก Eng นะขอรับ อาจจะมีข้อผิดพลากหรือไม่เข้าใจบ้างขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย
Novel
On Going

Lynn In The Nameless World - เจ้าหญิงแห่งฟากฟ้า ฝ่าดินแดนสนธยา On Going

ลิน สาวน้อยนักเดินทางผู้สูญเสียความทรงจำที่มาพร้อมตราสัญลักษณ์ปริศนาบนฝ่ามือ ที่เรียกขานกันว่าตราสัญลักษณ์แห่งกวินเนเวียร์ ที่มอบพลังอำนาจเหนือกว่าสิ่งใด เรื่องราวการเดินทางของเธอภายในดินแดนสนธยาสุดแฟนตาซีที่จะชี้นำชะตากรรมของโลกไร้ชื่อ สงครามของเหล่าสายเลือดแห่งสวรรค์ ! กงล้อแห่งโชคชะตาค่อยๆจะขับเคลื่อนสู่การถือกำเนิดขึ้นของตำนานบทใหม่ !
Novel
On Going

In Dreams นี่ฉันฝันเเน่หรือเนี่ย? On Going

เรื่องราวเรื่อยๆในความฝันของอัน....ไม่สิไม่ใช่ความฝันซักหน่อย หรือฝันกันเเน่นะ เอาเถอะ
Novel
On Going

Shanlian de Sishen On Going

เด็กหนุ่มผู้ที่มีหัวใจอันซื่อสัตย์ เขามีนามว่า อาไต้ ซึ่งตอนเด็กเขาได้เป็นขโมยเพื่อเอาชีวิตรอดไปวันๆ จนวันนึง อาจารย์ก็ได้รับเขาเป็นศิษย์ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปหลังจากนั่น
Manga
On Going

กันโอตะได้กลับชาติมาเกิดใหม่ในโลกที่มีเวทมนตร์เลยสร้างกองกำลังฮาเร็มพกอาวุธปืนที่ทันสมัยขึ้นมา!? On Going

"ลูท" เด็กหนุ่มผู้ประสบอุบัติเหตุจนถึงแก่ชีวิต ทว่าเมื่อเขารู้สึกตัวอีกทีก็พบว่าตัวเองได้กลับชาติมาเกิดใหม่ในโลกต่างมิติไปเสียแล้ว ท่ามกลางโลกที่แบ่งแยกผู้คนด้วยพรสวรรค์ทางพลังเวทมนตร์นั้น พลังเวทย์ของลูกจัดได้ว่าต่ำต้อยมาก จึงได้สร้าง "อาวุธปืน" ขึ้นมา เพราะว่าเขาคือ "โอตะทหาร" นั่นเอง! ลูทคุง อย่าทำเรื่องอันตรายให้มากนักสิ แม้เพื่อนสมัยเด็กของเขาที่เป็นสาวน้อยหูสุนัขอย่าง "สโนว์" จะเป็นห่วงก็ตาม แต่ลูทก็ยังมุมานะในการสร้างอาวุธต่อไป ด้วยความรู้สึกปรารถนาที่จะช่วยเหลือผู้คนอยู่เต็มอก ซึ่งไม่อาจเป็นจริงในชาติที่แล้วได้ เพื่อปกป้องสโนว์สุดที่รักจากภัยคุกคามของเหล่ามอนาเตอร์!! นี่คือเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่อาจจะก่อสร้างกองทัพฮาเร็มขึ้นมาและสร้างตำนานการช่วยเหลือผู้คน!
Manga
On Going

Silver Knight Chronicle On Going

10ปีก่อน 1ในอัศวินแห่งสพันธ์ฯเสียชีวิตลง ทำให้ตำแหน่งเจ้าเมืองว่างลง แต่ด้วยเงื่อนไขหนึ่งทำให้ไม่มีคนสามารถขึ้นเป็นเจ้าเมืองได้นับ10ปี จนกระทั่ง...
Novel
On Going

Sennen Sensou Aigis - Eiyuu no Kizuna On Going

ผู้กล้า (ฮาเร็ม) กับจอมมาร
Manga
On Going

[นิยายแปล]Fate/ Apocrypha On Going

เป็นโลกคู่ขนานของ Fate stay/night // ลองแปลเองครั้งแรกครับ
Novel
On Going

Zettai Naru Kodokusha Isolator On Going

ไม่สปอยล์ใดๆทั้งสิ้น
Manga
On Going

I am MOB On Going

ตัวเอกของเราซึ่งคือออร์ค เป็นออร์คที่มีชีวิตอยู่ในเกม และเมื่ออยู่ในเกมงานที่พวกนี้ทำก็คือการขัดขวางหรือโจมตีผู้เล่น เมื่อตัวเอกของเราได้กลายเป็นฮีโร่ในการช่วยมอนสเตอร์ดาร์คเอล์ฟคนหนึ่งเข้า ดาร์คเอล์ฟคนนั้นก็หลงชอบตรอมใจให้และแต่งงานมีลูกกัน ทว่าเมื่อลูกชายที่เก่งเอาซะมาก ( Lv.99) อยากเข้าโรงเรียนแต่ผู้เป็นพ่อกลับมีเงินไม่พอจ่ายค่าเรียน และในตอนนี้เองที่การหาเงินจำนวนมากในครั้งนี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นอันยิ่งใหญ่ของตัวเอก
Manga
On Going

Demon Spirit Seed Manual On Going

ไม่เอาไม่สปอยล์
Manga
On Going

[ นิยายแปล ] Kamigoroshi no Eiyuu to Nanatsu no Seiyaku On Going

(ถ้าจะเอาไปลงที่อื่น ขอเครดิตด้วย !! แค่นั้น !!) 3ปีหลังจากปราบเทพปิศาจที่จะพยายามทำลายโลก, 13ผู้กล้าที่อัญเชิญมาต่างโลก, ผู้ที่อัญเชิญมาแต่ละคนนั้นแตกต่างกันทั้งเพศและอายุ, พวกเขาแต่ละคนนั้นได้รับพลังที่โกงที่ไม่ปกติที่สามารถมีในโลกนี้ได้ คนนึงขอพลังที่ไม่แพ้ต่อทุกสิ่งใดๆ คนนึงขอพลังเวทที่ทรงพลังเหมือนพระเจ้า คนนึงขอพลังในการรักษาทุกคน คนนึงขอพลังทำอาหารที่สามารถสร้างรอยยิ้มได้กับทุกคน และ อื่นๆ, ที่พวกเขาแต่ละคนก็ขอพลังที่พวกเขาต้องการและพวกเขาก็ได้รับสิ่งที่ตัวเองขอ เพื่อที่จะเดินทางไปทำภารกิจของพวกเขา. จากนั้นพวกเขาก็ได้ออกเดินทางผจญภัยไปปราบเทพปีศาจเป็นเวลา2ปี, พวกก็เดินทางไปด้วยกันและผ่าฟันเอาชีวิตรอดอย่างลำบากมาได้หลายครั้งในโลก นี้, ได้ผ่านความสุข ความเศร้า และความขัดแย้ง, พวกเขาพยายามจนสามารถปราบเทพปิศาจได้, ได้นำความสงบสุขสู่โลกใบนี้และก็ตัดสินใจอยู่ที่นี้. ในท่ามกลางพวกเขา, มีหนึ่งคนที่ซ่อนตัวและหายไปหลังปราบเทพปีศาจ, แต่ทุกคนบอกว่า เขาคือคนที่เป็นศูนย์กลางของผู้กล้าทั้ง13 เขาคือคนที่กล้าหาญกว่าใครๆ เขาคือคนที่กล้าหาญยืนอยู่หน้าสนามรบ,และปกป้องคนที่อยู่ข้างหลังเขา เขาคือคนท
Novel
On Going

Shinmai Maou no Keiyakusha Arashi! On Going

น้องสาวจอมมารที่สยิวยิ่งกว่าภาคปกติคล้ายๆเป็นบทเสริม....
Manga
Completed

Bu ni Mi wo Sasagete Hyaku to Yonen. Elf de Yarinaosu Musha Shugyou (LN) On Going

สลาว่ามนุษย์ผู้อุทิศชีวิตให้กับศิลปะการต่อสู้มาทั้งชีวิต กำลังจากโลกนี้ไปด้วยโรคร้าย เขามีสองเรื่องที่ยังอาลัยอาวรณ์ หนึ่งคือการที่เขายังไม่บรรลุถึงจุดสุดยอดของวิถีชิจิม่า และสองการที่ต้องทิ้งให้อัลม่าผู้ที่เป็นทั้งศิษย์และลูกสาวต้องอยู่คนเดียว ชายแก่เสียชีวิตและเกิดใหม่เป็นเอลฟ์ และการพบพานกันอีกครั้งกับลูกศิษย์สวยที่กลายมาเป็นปรมาอาจารย์วิถีชิจิม่าลำดับที่ 3 "ให้ข้ามาเป็นลูกศิษย์ของลูกศิษย์ข้าเนี่ยะนะ?!" กับการเปิดตัวคนรักของลูกสาวสุดที่รัก "คนที่ชั้นรักต้องแข็งแกร่งกว่าชั้นและจิตใจดี" ในฐานะพ่อแล้วต้องรู้ให้ได้ว่าไอ้หนุ่มนั่่นมันเป็นใคร?! เรื่องราวการต่อสู้อันดุเดือน และความรักอลเวง จะดำเนินไปอย่างไรโปรดติดตาม
Novel
On Going

Savanna Game - The Comic On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มนาคาซึยะ ชิบูยะที่ได้รับเมลปริศนาที่มีข้อความว่า "อยากจะเข้าร่วมซาวานน่าเกมรึเปล่า?" ข้อความที่ส่งมานั้นถูกต้องตามหลักธรรมนองตลองธรรมของรัฐ มันคือเกมฆ่ากัน เกมฆ่ากันนี้ถูกสร้างมาเพื่อกระตุ้นให้วัยรุ่นญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ชิบูยะและเพื่อนทั้งสองของเขา โคเทงาวะและคุโด้ได้พบกันในการต่อสู้สุดประหลาดด้วยพื้นที่มังกรแห่งกองกำลังชินเซ็นกุมอยุคแรก เรื่องราวจะเป็นเช่นไร โปรดติดตาม!?
Manga
On Going

The Girl Who Ate a Death God On Going

จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีคนได้กินความตายเข้าไป? จริงๆแล้วชั้นก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่มีอย่างหนึ่งที่ชั้นรู้ดีก็คือ ชั้นหิว.. ดังนั้นชั้นจะตัดหัวพวกมันแล้วเอาไปให้ผุ้บังคับบัญชาของชั้น แน่นอนเลยว่าชั้นจะได้กินอาหารอร่อยๆ เตรียมตัวตายเพื่ออาหารชั้นซะ
Novel
On Going

Life Howling On Going

ไม่สปอยนะขอรับ :)
Manga
On Going

Babel On Going

แต่เดิมแล้วพระเจ้าสร้างสรวงสวรรค์ไว้บนโลก และทุกวันจะกลายเป็นเช้าวันใหม่
Manga
On Going

Shiranui-san wa Oni ga Mienai On Going

การต่อสู้กับพวกเขาจะเป็นเช่นไรโปรดติดตาม!?
Manga
Completed

RWBY - Henceforward AU (Present Part) On Going

ต่อจากอันเดิม http://www.nekopost.net/manga/2931
Manga
On Going

[นิยายแปล] ตบมอนชิงความสามารถ ~ เก็บตังค์สร้างฮาเร็มทาสที่ต่างโลก ~ On Going

โคโนเอะ ยูโตะ หนุ่มอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้ได้ถูกอัญเชิญมายังต่างโลก โลกที่การซื้อขายทาสทำกันอย่างถูกกฎหมาย ที่นั่นเขาได้ใช้【 ความสามารถแย่งชิง (ทักษะผู้รับ) 】ขโมยความสามารถมอนสเตอร์ที่เขาล้มได้ แล้วเริ่มสร้างฮาเร็ม หวังใช้ชีวิตแบบสบายๆไร้กังวลหลังเกษียณ โดยตั้งเป้าสาวในฮาเร็มไว้ที่ 100 คน
Novel
On Going

[นิยายแปล] Machi o tsukuru noryoku!?〜 I sekai ni tsukurou Nihon toshi 〜 On Going

อุบัติเหตุรถไฟตกรางในเช้าวันหนึ่ง เป็นต้นเหตุที่ทำให้พวกเราถูกเคลื่อนย้ายเข้าไปในห้องสีขาว ที่รออยู่ตรงนั้นคือตาแก่ที่ประกาศว่าตนเป็นพระเจ้า ตาแกนั้นพูดขึ้น ――ว่าข้าจะส่งพวกเจ้าไปอีกโลก ――ว่าข้าจะให้พลังในการรอดชีวิตกับพวกเจ้า แล้วก็มีการ์ดจำนวนหลายร้อยใบลอยหันหลังอยู่บนอากาศ พอเด็กนักเรียนชายคนนึงเลือกการ์ดขึ้นมาตรงนั้นก็เขียนไว้ว่า【พรสวรรค์หอก】【大(มาก)】【★★★】 แล้วพอเด็กนักเรียนหญิงอีกคนนึงเลือกการ์ดขึ้นมาตรงนั้นก็เขียนไว้ว่า【พรสวรรค์เวทย์มนต์น้ำ】【小(น้อย】【★★】 แล้วไพ่ที่ชายคนนึงเลือกขึ้นมาเขียนว่า……。 นี่เป็นเรื่องราวของฟูจิวาระ โนบุฮิเดะ ลูกจ้างชั่วคราวที่ได้การ์ด【พลังในการสร้างเมือง】【★★★★★★★★★★】แล้วไปสร้างเมืองที่ต่างโลก ถึงตอนแรกจะเป็นเมืองยุคเอโดะก็เถอะ แต่จะพยายามทำให้เป็นเมืองยุคปัจจุบันให้ได้เลย ปล.รูปไปหาจากgoogleมาแปะเฉยๆ
Novel
On Going

[นิยายแปล] Dragon Martial Emperor On Going

ในโลกที่ต่างออกไป โลกที่มีวิทยายุทธ์ครอบงำ และมีดาบแห่งจักรพรรดิควบคุมโชคชะตาของผู้คนนับล้าน หลงยี่มือสังหารอันดับหนึ่งที่เสียชีวิตลง และได้เกิดใหม่ในโลกใบนี้ในตระกูลผู้ฝึกยุทธ์ชั้นสูง แต่ต้องถูกเหยียดหยามเมื่อเขาไม่สามารถฝึกวรยุทธ์ได้ FanPage : www.facebook.com/gsidme
Novel
On Going

RPG On Going

หลังถูกทรยศ หัวหน้ากิลที่แข็งแกร่งที่สุดในเกมส์เอสเปอร่าได้ลั่นวาจาว่าจะไม่ขอกลับมาเล่นเกมส์นี้อีก แต่ผ่านไปเพียงแค่ 2 ปี เขาก็ดันกลับมาอีกซะนี่!?
Manga
On Going

[นิยายแปล] To Aru Ossan no VRMMO Katsudouki On Going

ทานากะ ไดจิ อายุ 38 ปีในที่สุดความฝันในการได้เล่นเกม VRMMO ก็มาถึง เขาได้สร้างตัวละคร ในเกมที่เลือกสกิลไร้ประโยชน์ แล้วทำตัวไม่เด่น เขาได้ใช้สกิลที่ดูไร้ประโยชน์ทั้งหลายเหล่านั้น เพื่อเป้าหมายเดียวคือ สนุกไปกับเกมนี้ อีกชื่อหนึ่งของเรื่องนี้คือ A Certain Middle-Aged Man's VRMMO Activity Log
Novel
On Going

[นิยายแปล] Genius Sword Immortal On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งในโลกแห่งวรยุทธ์ที่ได้ทะลุมิติมาอยู่ในร่างของเด็ก ม.ปลายในโลกปัจจุบัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อโปรดติดตาม FanPage: www.facebook.com/gsidme
Novel
On Going

Sennen Sensou Aigis - Eiyuu no Kizuna On Going

มังงะที่สร้างจากเกมแนว Tower Defense ของค่าย DMM เมื่อครั้งอดีตกาลนานมาแล้วเทพไอกิสได้ทำการผนึกเหล่าปีศาจชั่วร้ายบนผืนพิภพของเหล่ามนุษย์ เมื่อผ่านไปหลายพันปี เทพมารเทียเมทได้กลับมายังฝืนพิภพมนุษย์อีกครั้ง เพื่อทำลายล้างเผ่าพันธ์ของมนุษย์ และสถานที่แรกที่ถูกทำลายนั้นคือ อาณาจักรเมืองหลวง ซึ่งเป็นบ้านเกิดขององค์ชาย ผู้ซึ่งเป็นทายาทของราชาผู้กล้านั้นเอง องค์ชาย(พระเอก) จะหนีรอดจากเงื้อมือเทพมารเทียเมทได้หรือไม่ โปรดติดตาม
Manga
On Going

Kinnikuman Lady On Going

เมื่อมีทพี่เลี้ยงประจำตระกูลของคินนิคุถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมา แต่สิ่งที่เขาพบเจอกลับไม่ใช่อย่างที่เขาคิดเมื่อคินนิคุแมนที่เขาคิดดันกลายเป็นผู้หญิงเรื่องราวจะเป็นยังไงต้องติดตามกับเรื่องนี้ Kinnikuman Lady
Manga
On Going

[นิยายแปล]I’ll Live My Second Life! On Going

ฟี่ เป็นเจ้าหญิงของประเทศชนบทที่ชื่อว่าดีมาน วันหนึ่งเธอได้หมั่นหมายกับราชารอย;ราชาผู้เย็นชาที่มีทั้งความสง่างามและความสามารถ ผู้ที่มีความสามารถในการบริหารงานได้อย่างยอดเยี่ยม และยังเป็นผู้ที่เย็นชาต่อหญิงสาวโดยสมบูรณ์แบบ การหมั่นไม่ได้มีความหมายอะไรเลยสำหรับเธอให้ต้องมายินดีเฉลิมฉลอง ทำไมนะรึ?ก็เพราะว่าน้องสาวที่ทั้งสวยและมีชื่อเสียง ผู้ที่มีบุคลิกภาพดีเยี่ยม ผู้ถือครองพลังลึกลับและเป็นถึงมิโกะผู้ปลอบประโลมได้แต่งงานด้วยความรักกับราชาที่พูดไปนี่ละ และฟี่ก็เป็นแค่ตัวแถมที่มากับเธอ เธอรับการดูแลราวกับอยู่ในเทพนิยาย(ที่ถูกเมิน) แต่หลังจากเหตุการณ์บางอย่าง ฟี่ได้ตัดใจที่จะไม่สนใจอะไรอีกแล้ว เธอไม่แคร์ถึงวิธีชีวิตของเธอที่ไม่เคยได้เห็นหน้าสามีของเธอเลยแม้แต่ซักครั้ง เธอได้แต่ใช้ชีวิตในแต่ละวันของเธอ เน่าเปื่อยอยู่ในบ้านพักหลวง เธอกำลังจะมีชีวิตที่สองของเธอ! นั่นคือการตัดสินใจที่เธอเลือก
Novel
On Going

Elvenblood เลือดเอลฟ์ทมิฬ On Going

คู่พี่น้องมนุษย์ในหมู่บ้านอันห่างไกลกับคู่พี่น้องเอลฟ์ในป่าลึก ความผูกพันระหว่างทั้งสองเผ่าที่ไม่อาจเข้าใจกันได้ กลับทำให้ทั้งสองคู่พี่น้องนี้มีมิตรภาพไมตรีได้อย่างน่าประหลาด แต่เมื่อเผ่าเอลฟ์ได้ยกกองทัพมาบุกเผ่ามนุษย์ ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาทั้งสี่ก็แตกสลาย และพวกเขาก็ได้เลือกหนทางที่แตกต่างกันไป เด็กหนุ่มมนุษย์นามว่าอิมิน่า กับเด็กสาวเอลฟ์นามว่าเอริส ทั้งสองได้ยืนอยู่ท่ามกลางสนามรบ ดาบที่เขาถืออยู่นั้นมีสีแดงเข้ม และสิ่งที่ไหลไปตามปลายดาบนั้นก็มีสีเดียวกัน และต่อจากนี้มันก็จะไหลไปตามดาบนี้เรื่อยไป
Novel
On Going

[นิยายแปล] Gun Gale Online On Going

ภาคสปินออฟของนิยายชื่อดัง Sword Art Online กับเรื่องราวของเด็กหญิงเล็น ในโลกที่เต็มไปด้วยกลิ่นดินปืน Gun Gale Online
Novel
On Going

Toaru Ossan no VRMMO Katsudouki On Going

ทานากะ ไดจิ อายุ 38 ผู้ชอบที่จะเล่นเกม และได้มีโอกาสมาเล่นเกม VRMMO เปิดใหม่ที่มีชื่อว่า "One More Free Life Online" ในตัวละครที่มีชื่อว่า "Earth" สกิลต่างๆที่เขาเลือกมานั้นโคตรไร้ประโยชน์ ถึงยังงั้นเขาก็ยังพยายามที่จะมีความสุขในการเล่นเกม
Manga
On Going

Kiznaiver On Going

อากาตะ คัตสึฮิระ เด็กหนุ่มมัธยมปลายผู้ไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดจนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้ถูกพาเข้ากลุ่มที่สมาชิกแต่ละคนต้องแบ่งปันความเจ็บปวดของกันและกัน อะไรคือสิ่งที่เหล่าหนุ่มสาวพวกนี้มีเหมือนกัน? นี่คือเรื่องราวของสายสัมพันธ์ที่ถูกเชื่อมโยงไปด้วยบาดแผล เรื่องราววัยรุ่นที่จะแหกกฎทั้งปวงของเหล่าหนุ่มสาวที่แบ่งปันความเจ็บปวดของกันและกันได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
Manga
On Going

เรื่องเล่าปีศาจ On Going

เมื่อนานมาแล้ว ในโลกภิพบมีสัตว์อสูรอาศัยอยู่หลากหลาย สัตว์พวกนี้มันหน้าตาเป็นไงหยั่งงั้นรึ? ก็พวกงูที่หน้าตาเป็นมุนษย์ หมาที่หน้าตาเหมือนแมว นกที่มีขนสีรุ้งหลากสี...... อ่าวแล้วพวกมันยังมีชีวิตอยู่ไหม? ใครจะไปรู้ละ มันอาจจะหายสาปสูญไปแล้วหรือไม่ก็ยังแอบใช้ชีวิตอยู่ในโลกมนุษย์ก็เป็นได้
Manga
On Going

Naruto:AfterTheLast เรื่องสั้น นารูโตะกับฮินาตะ On Going

ขอบคุณคุณ"หมอก ควัน"ที่กรุณาแปลจากภาษาจีนให้นะครับ m(_ _)m
Manga
On Going

Re:Zero dj - Elsa alt outcome On Going

เอลซ่าได้พ่ายแพ้กับซูบารุ และเกิดตกหลุมรักซูบารุขึ้นมา ความรักและความฮาจึงบังเกิด
Manga
Completed

นักรบอวกาศ คาราบุกิ!! On Going

จิบ้านน จิบานน...ฮิโตวะดาเร้ เดะโม่วว จิบ้านน จิบานน...ฮิโตสสึโนะ ไทอิโย้วววโออ คิโดวเคย์จิ จิบ้านน
Manga
Completed

[นิยายแปล] ลาก่อนชีวิตมังกร สวัสดีชีวิตมนุษย์ On Going

ก็แค่เรื่องราวของมังกรผู้เบื่อหน่ายในการใช้ชีวิตเท่านั้นเอง
Novel
On Going

Zannen Onna-Kanbu Black General-San On Going

เมื่อองค์กรลับRXหมายมั่นจะยึดครองโลก
Manga
On Going

[นิยายแปล]สกิลอัพ ด้วยโบนัสล็อกอิน - ログインボーナスでスキルアップ~寝て起きて成り上がる~ On Going

ยิ่งหลับมากเท่าไหร่ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น กริมมัวร์ของจะมอบสกิลและเวทมนตร์ใหม่ๆให้ทุกครั้งที่ผมตื่น! คนอื่นต่างพยายามจดจำและทำความเข้าใจในกริมมัวร์อย่างหนักเพื่อที่จะได้รับเวทมนตร์หรือสกิลใหม่ๆ แต่ผมกลับได้มันมาโดยอัตโนมัติ สิ่งที่ได้รับนั้นขึ้นอยู่กับโชคของ แต่ผมก็ได้รับเวทมนตร์ชั้นสูงมาอย่างง่ายดาย ในขณะที่มีกริมมอร์อยู่เช่นนี้ ผมจะใช้ชีวิตสบายๆ ในต่างโลกกับเจ้าสาวและสหายที่ได้พบที่นั่น
Novel
On Going

Alice Tale in Phantasmagoria อลิชในโลกแฟนตาซี! On Going

คำเตือน: การเสพเรื่องนี้มีความเสี่ยง ผู้อ่านควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจ(เมาดุ้น) อริสุกาวะ อกิโตะ อายุ 18 ปี อาชีพนักเรียน ย้ายมาที่โตเกียวช่วงฤดูใบไม้ผลินี่เอง เพื่อเข้าเรียนมหาลัย แต่เข้าดันเก็บตัวอยู่แต่ในห้องไม่ยอมออกไปไหน จนวันหนึ่งเขาได้เจอกับเกมๆหนึงที่มีชื่อว่า "ชีวิตใหม่ต่างโลก" จากนั้นเข้าก็เกิดไอเดียขึ้นมาว่า ชั้นอยากลองเล่นเป็นตัวผู้หญิงดูซักครั้ง...
Novel
On Going

(นิยายแปล) The Experimental Log of the Crazy Lich On Going

เรื่องราวชีวิตจอมเวทย์โครงกระดูกตนหนึ่ง ที่ต้องการพิสูจน์ให้โลกรู้ว่าอันเดดก็เป็นคนดีได้ ENG-https://starvecleric.wordpress.com/
Novel
On Going

It's my life On Going

เมื่ออัศวินเกษียณตัวเองไปอาศัยอยู่บ้านนอก อยู่ๆก็มีแม่มดโลลิตกมาใส่บ้าน เรื่องราววุ่นๆก็เกิดขึ้น
Manga
Completed

[นิยายแปล]เกิดใหม่เป็นเด็กเป_ต On Going

ผู้เล่นอันดับสูงของเกมแนว MMORPG [Eternal Magia] โมริโอกะ ฮิโรโตะ ผู้เคยถูกขังอยู่ในโลกของความเป็นจริงมาตลอด 3 ปีในช่วงมัธยมต้น หลังจากนั้นเขาก็ใช้ชีวิตอยู่กับการเล่น Eternal Magia ไปวันๆ แต่แล้ววันหนึ่งทุกสิ่งที่ทำมาทั้งหมดของเขาก็หายไป กงล้อแห่งโชคชะตาได้เริ่มหมุนขึ้นเมื่อเขาได้เข้าไปช่วยเหลือเพื่อนสาวในวัยเด็กที่เขาไม่เคยคิดจะสนใจเธอมาก่อนจากรถบรรทุก แม้ว่าในโลกภายนอกเขาจะมีความบกพร่องในด้านการสื่อสารนิดหน่อย แต่ในโลกของเกมทักษะการสื่อสารของเขาเป็นสิ่งที่ทำให้เขากลายเป็นผู้เล่นชั้นแนวหน้าด้วยความช่วยเหลือจากสกิล [เทคนิคการเจรจา] ซึ่งเป็นสกิลที่ได้รับความนิยมต่ำที่สุด พระเจ้าผู้ซึ่งสนใจในตัวฮิโรโตะได้ทำให้เขาไปเกิดใหม่ในต่างโลกและนำค่าความโชคร้ายของเขาสลับเป็นโบนัสพอยต์ ซึ่งฮิโรโตะก็ไม่รอช้า นำแต้มทั้งหมดที่ได้มาไปลงกับสกิล [เทคนิคการเจรจา] ในโลกที่เหมือนกับในเกม ฮิโรโตะที่เกิดใหม่โดยเริ่มตั้งแต่ทารกจะมาแสดงความสามารถของ [เทคนิคการเจรจา] อีกครั้ง ด้วยวิธีการใช้สกิลที่ไม่คาดคิด ซึ่งมันจะทำให้ชีวิตอันปกติของเขาได้เปลี่ยนไป! *ในเรื่องนี้นอกจากตัวเอกของเรายังมีคนอื่นที่ถูกส่งมาต่างโลกอีก
Novel
On Going

Satsuriku no Tenshi เด็กสาวกับฆาตกร On Going

เรื่องราวของเด็กสาวกับฆาตกร
Manga
On Going

โรงเรียนที่สดใสของเรา On Going

อำพา เด็กสาววัยรุ่น อายุ 15 ย่าง 16 ธรรมดาๆที่สอบเข้าได้โรงเรียนหญิงล้วนชื่อดังระดับประเทศ และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นเริื่องราวทั้งหมด
Doujin
On Going

Strike Witches - Kurenai no Majotachi On Going

เนื้อเรื่องของกองบินร่วม 504 Ardor Witches กองบินใหม่ที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของราชรัฐโรมาญญ่า มีขอบเขตพื้นที่รับผิดชอบคือโรมาญญ่าและเวเนเซีย เนื้อหาในมังงะนี้เริ่มตั้งแต่การรวบรวมสมาชิกเพื่อก่อตั้ง บน.504 โดยตัวละครหลักคือเหล่าวิทช์หน่วยปันตาโลนี่ รอซซี่ หรือหน่วยกางเกงแดงซึ่งเป็นหน่วย elite ของโรมาญญ่า แต่ทว่าสมาชิก บน.504 กลับมีแต่พวกนิสัยแปลกๆกันทั้งนั้นไม่เว้นแม้แต่ตัวผู้การเองก็ตาม
Manga
On Going

Dekisokonai no Monster Trainer On Going

นี่คือโลกที่ทุกๆคนเกิดมาพร้อมกับ "ตรามอนส์เตอร์" ที่ใช้สามารถควบคุมมอนส์เตอร์และกลายเป็น "มอนส์เตอร์เทรนเนอร์" เป็นเรื่องราวของ "เรน เอลฮาร์ท" ผู้เป็น "สไลม์เทรนเนอร์" กับ "เปมุเปมุ" สไลม์ที่เป็นมอนส์เตอร์ระดับต่ำสุดๆ ในโรงเรียนฝึกสอนมอนส์เตอร์เทรนเนอร์ เพื่อไต่เต้าขึ้นสู่จุดสูงสุด
Manga
On Going

Billion Dogs On Going

เมืองที่เปี่ยมไปด้วยด้านมืดและด้านสว่างเขาผู้ซึ่งเป็นผู้ว่าตั้งใจที่จะปฏิรูปซึ่งจำเป็นต้องวางรางฐานตั้งแต่ยังอยู่ที่โรงเรียนในฐานะประธานนักเรียนเพื่อนสร้างความเชื่อมั่นให้กับสังคม แต่เขากลับถูก้พื่อนสยิทใช้ปีดแทงในงานปฐมนิเทศน์.....
Manga
Completed

[นิยายแปล]召喚アトランダム การอัญเชิญแบบสุ่ม On Going

ผลงานชิ้นนี้พูดถึงการโยนชายหนุ่มคนหนึ่งที่ถูกอัญเชิญคู่ขนานเข้าสู่โลกของ "เทพมารค่าเฉลี่ย" (ออกโดย treasure island company ในวันที่ 7 กันยายน 2015) ผมอยากจะเขียนไว้ให้เผื่อคนที่ไม่ได้อ่าน แต่คุณก็ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเรื่องนี้ได้ แต่ถ้าคุณต้องการที่จะสนุกกับมันเพิ่มเติม โปรดดูที่ส่วนล่างของเนื้อหาถ้าคุณสนใจ (ซื้อที่นี่) http://www.wtrpg9.com/novel/treasure/takarajima/average/average.html
Novel
On Going

Uratarou On Going

เจ้าหญิง ไทระ จิโยะ แสวงหาความเป็นอมตะ และได้ยินเรื่องเล่าของบุรุษผู้เป็นอมตะ"ไคจิน" แต่เมื่อพบกัน บุรุษนั้นกลับแสวงหาความตายอยู่?
Manga
On Going

Chimamire Sukeban Chainsaw On Going

เมื่อ เนโร เด็กสาวจิตวิปลาสได้เปลี่ยนทุกคนในห้องให้กลายเป็นกองทัพซอมบี้ กีโกะ เด็กสาวคนเดียวที่รอดชีวิตมาได้จึงตัดสินใจที่จะยับยั้งความทะเยอทะยานของเนโร ด้วยเลื่อยไฟฟ้าคู่ใจที่พร้อมจะฟาดฟันเหล่าศัตรู ที่ถึงแม้จะเคยเป็นเพื่อนร่วมชั้นของเธอก็ตาม
Manga
On Going

Daily Witch On Going

ในโลกที่ฉากหน้ามีแต่ความสงบสุข ยังมีคนจำพวกหนึ่งถูกไล่ล่าและกดขี่ข่มเหง 'แม่มด' คือชื่อที่พวกเธอถูกเรียกขาน
Manga
On Going

Brave Dog ผู้กล้า?พันธุ์โฮ่ง On Going

เมื่อดาบศักดิ์สิทธิ์ถูกผู้กล้า?ดึงขึ้นมาเพื่อปราบจอมมาร
Manga
Completed

On Going

Novel
On Going

[นิยายแปล] The Dungeon Seeker On Going

ทาเคดะ จุนเปย์ เด็กม.ปลายที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กกับทัตสึมิยะ โนริโกะ และนักเลงอย่างคิโดะ โชตะ วันหนึ่งระหว่างที่กำลังโดนแกล้งจุนเปย์เหมือนปกติ พวกเขาก็ถูกอัญเชิญไปต่างโลกโดย”พระเจ้า”ที่ทำตามอำเภอใจ...  
Novel
On Going

The King of the Battlefield On Going

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่ชอบการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว แนวต่างโลกและข้ามเวลา แปลไทยโดย : Havocx Facebook : จอมราชันย์แห่งสมรภูมิ https://www.facebook.com/kotbthai/ เนื้อเรื่องย่อ: ในตอนที่มนุษยชาติอยู่ในสภาวะที่ใกล้ล่มสลาย มูยองมือสังหารอันดับหนึ่งของ'ป่าแห่งความตาย' กำลังนั่งคุกเข่ารอรับความตายเนื่องจากตัวของเขาเต็มไปด้วยบาดแผลที่ยากจะรักษา เขากวาดสายตามองไปรอบๆตัวของเขาซึ่งในตอนนี้นั้นเต็มไปด้วยซากศพมากมาย เขาเคยทำงานอย่างหนักเพื่อคนพวกนี้ และในวันนี้เขาก็เป็นคนจบทุกอย่างด้วยมือของเขา แต่เมื่อเขาลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง เขาก็พบว่าปาฏิหารย์นั้นมีจริง ตัวเขายังไม่ตาย! นอกจากนี้มูยอง พบว่าตัวเขาได้ย้อนเวลากลับมายัง 40 ปีที่แล้ว เขาจึงเลือกที่จะเดินสู่หนทางใหม่ และต่อสู้กับเหล่าเทพปีศาจทั้ง 72 ตน... หมายเหตุ : นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาบางตอน ที่ไม่เหมาะสมด้านพฤติกรรม ความรุนแรง เพศ และการใช้ภาษา โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมนะครับ ^^
Novel
On Going

Tensei Shitara Ken deshita On Going

เรื่องราวของเด็กสาวเผ่าแมวดำ ซึ่งเป็นทาส "ไร้ชื่อ" เธอถูกใส่ปลอกคอลงเวท ทำให้เธอไม่สามารถหนีหรือขัดขืนได้ มีแต่ต้องยอมเชื่อฟังคำสั่งแต่โดยดี สาวน้อยที่ถูกพรากอิสระต้องอยู่ต่อไปอย่างไร้ความหมาย แล้ววันหนึ่ง สาวน้อยก็ได้พบมันเข้า สิ่งนั้นมันคือ....!?
Manga
On Going

Star Martial God Technique On Going

ภายในโลกทั้งหมดมีการสร้างเส้นทางไว้สิบสองเส้นเพื่อที่จะปีนไปยังหอคอยแห่งพระเจ้า.และตามตำนานดังกล่าวเส้นทางสิบสองเส้นทางนั้นได้นำไปยังเส้นทางแห่งตำนานของความเป็นอมตะ.แต่ถึงกระนั้นเหล่าเส้นทางในหอคอยแห่งพระเจ้านั้นล้วนแล้วแต่ใช้เวลานานเกินไปไม่มีจบสิ้น. ในยุคโบราณนั้นเคยมีหลากหลายศิลปะต่อสู้,โลกนี้ช่างน่าเศร้านักที่ตกอยู่ภายใต้การเปลี่ยนแปลงที่เลวร้าย,และเหลือเพียงแค่สามอย่างที่หลงเหลืออยู่,ศิลปะการต่อสู้แห่งเปลวเพลิง ศิลปะการต่อสู้ วิชาแห่งมังกร และศิลปะการต่อสู้แห่งดวงดารา รุ่นของเหล่าผู้ฝึกยุทธ์ของเหล่าศิลปะการต่อสู้ทั้งสามนี้ล้วนแล้วแต่มองหาเส้นทางของความเป็นอมตะ ผู้ฝึกหัดศิลปะการต่อสู้แห่งดวงดาราบนเส้นทางการเดินทางตลอดทั้งชีวิต,กับสาวงามที่อยู่เคียงข้าง วางแผนที่จะกลายเป็นเทพสูงสุด.
Manga
On Going

Jaryuu Tensei On Going

เรื่องราวของมนุษย์เงินเดือนผู้ประสบอุบัติเหตุตายอย่างน่าอนาถ ก่อนจะได้ไปจุติใหม่ในฐานะ อสูรมังกรในต่างโลก
Manga
On Going

KanColle - Mahou Shoujo Naka-chan☆Fleet [DREI] On Going

ศัตรูที่เหนือความคาดหมายปรากฏกายพร้อมกับอาวุธอันแสนน่าสะพรึงกลัว ลำพังเสียงเพลงของนากะจังไม่อาจต่อกรได้เลยกับพลังของเทคโนโลยีล้ำสมัย ในขณะที่นากะจังกำลังเพลี่ยงพลั้งนั้นเอง จินทซึก็ก้าวออกมาข้างหน้า! พบกับไอดอลสาวน้อยเวทมนตร์เรือลาดตระเวนเบา นากะจังเองค่า~☆!
Manga
Completed

[นิยายแปล] กำเนิดเทพเจ้าสงคราม - PMG On Going

เรื่องย่อ : หนุ่มกำพร้าใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว เขาได้ข้ามไปยังอีกโลกเข้าร่างผู้ที่มีชื่อแซ่ เดียวกัน ผู้เป็นนายน้อยขยะที่โดนรังแกจนสิ้นชีพ ติดตามได้ที่ : https://www.facebook.com/pmgth.th/ * NOT FOR SALE *
Novel
On Going

Pentakill 1 On Going

Mordekaiser กับ Sona....
Manga
On Going

Strike Witches - Erica Hartmann 1941 On Going

เรื่องราวของเอริก้า ฮาร์ทมันน์สมัยอยู่หน่วย JG52 เมื่อปี 1941 ก่อนที่จะมีการก่อตั้ง บน.ร่วม 501 ขึ้น
Manga
Completed

Zerozaki Kishishiki no Ningen Knock On Going

'ตระกูลเซโรซาคิ' ...นั่นคือนามของกลุ่มรวมตัวของเหล่าฆาตกรโรคจิตที่น่าหวาดผวาเกรงกลัวมากที่สุด และเป็นตระกูลที่นับถือความเป็น 'ครอบครัว' มากที่สุด--เพื่อปกป้องครอบครัวแล้ว ต่อให้ต้องฆ่าทั้งโลกทิ้งก็ทำได้-- และนี่คือเรื่องราวการดำเนินชีวิตของ 'เซโรซาคิ คิชิชิคิ' (ซีมเลสบิอัส) เซโรซาคิผู้สังหารคนมามากที่สุด และเป็นเซโรซาคิที่มีชีวิตยืนยาวกว่าใครๆที่สุด
Manga
On Going

Rokudou no Onna Tachi On Going

โรคุโด โทสึเกะ ผู้ซึ่งได้รับสืบทอดวิชาองเมียวจิจากคุณปู่เพื่อป้องกันภัยอันตรายที่เกิดขึ้นกับตน มังงะบู๊เลือดสาดรั้วโรงเรียนสุดมันได้เริ่มขึ้นแล้ว...
Manga
On Going

Sengoku Basara 2 มหาศึกบาซาร่า On Going

ยุคมืดหรือที่เรียกว่ากลียุค สงครามที่ห่ำหั่นกันเพื่อชินจักรพรรด์ หลังจากโอดะ โนบุนากะถูก ลอบสังหาร สงครามที่ยิ่งใหญ่อันเกิดจากโทโยโทมิ จึงได้เปิดฉากขึ้น! มังกรดาเดียวแห่งโอชู รองแม่ทัพแห่งทาเคดะ และ นายน้อยเจ้าสำคาญ ใครจะเป็นผู้ปราบโทโยโทมิและชิงดินแดนมาได้กัน!
Manga
Completed

Elf Tensei Kara no Cheat Kenkoku-ki On Going

เรื่องย่อ:: นักเวทผู้อัจฉริยะต่อสู้กับชะตากรรมของเขาที่ต้องตายเพราะสิ้นอายุไข เขาใช้เวทมนตร์"การเกิดใหม่" ให้ตัวเองกับไปเกิดใหม่ในโลกต่างๆวนเวียนไปจนถึงการเกิดใหม่ครั้งที่31 เขาเกิดเป็นเอล์ฟที่อาศัยในหมู่บ้านเอล์ฟชื่อว่า"ไซเรียว" แต่หมู่บ้านแห่งนั้นถูกมนุษย์ปกครองและปฏิบัติกับพวกเอล์ฟเป็นแค่ปศุสัตว์ หลังจากที่เขาอายุได้14ปี ความทรงจำและประสบการณ์ต่างๆเริ่มกลับสู่ร่างกายพร้อมปกป้องช่วยเหลือเด็กผู้หญิงผู้เป็นเพื่อนในวัยเด็ก เรื่องราวของผู้สร้างประเทศในอุดมคติที่ทุกเผ่าพันธุ์ต่างอาศัยร่วมกันได้ขึ้นมา ====เนื่องจากยังเป็นมือใหม่ อาจจะแปลแล้วไม่เข้าใจ ก็ขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ====
Novel
On Going

Shuukyoku Engage On Going

การแข่งขันหาชายาของราชาจักรวาลแนวโชเน็นใสๆ
Manga
On Going

Chuuko demo Koi ga Shitai! มือสองแล้วทําไมถ้าใจคิดจะรัก On Going

"จะบ้าเรอะ! ยัยของใช้แล้วนี่!" อารามิยะ เซอิจิ เด็ก ม.ปลาย ธรรมดาดันไปพัวพันกับเรื่องวุ่นวายของนักเลงขาใหญ่สุดของโรงเรียนอย่างอายาเมะ โคโตโกะ จนเธอไล่ตามเขาไม่พอยังมาสารภาพรักอีกต่างหาก แต่เซอิจิปฏิเสธไป เพราะมีอุดมการณ์อยู่ในใจอยู่แล้วว่า "สนใจเฉพาะนางเอกเกมโป๊เท่านั้น" ต่อให้โคโตโกะสวย แต่ด้วยข่าวลือว่าเธอเป็นของมือสอง สำหรับเขาจึงไม่มีอะไรให้คุยกันอยู่แล้ว ทว่าแทนที่บอกแล้วเธอจะยอมแพ้ เธอกลับบอกว่า "จะเป็นสาวในฝันของนายให้ได้เลยคอยดู" แล้วประกาศเสร็จ โคโตโกะก็แปลงโฉมกลายเป็นสาวน้อยน่ารักไว้ผมทรงทวินเทลอย่างกับนางเอกเกมโป๊เสียนี่! ซ้ำยังรุกใส่เซอิจิรุนแรง แบบอยากจะถามว่าแน่ใจว่านี่ไม่ใช่เกมโป๊นะ? อีกต่างหาก!!
Manga
On Going

Yankee Wa Isekai De Seirei Ni Aisaremasu. On Going

เรื่องราวต่างโลกของจิ๊กโก๋ผู้ที่ต้องการเปลี่ยนตัวเองไปพร้อมๆกับ ภูตจิ๋วตะมุตะมิ
Manga
On Going

Rurouni Kenshin Ibun - Ashitarou Zenka ari On Going

Spin-off ซามูไรเพนจร เรื่องราวก่อนเปิดภาคใหม่ฮอกไกโดในฤดูใบไม้ผลิปี 2017

คำเตือน ภาพนี้เหมาะสำหรับอายุ 30 ปีขึ้นไปอาจมีภาพที่ต้องใช้วิจารณญาณในการชม
Manga
Completed

[นิยายแปล]บอสใหญ่โผล่มาแล้วเหวย! A Wild Last Boss Appeared! On Going

ในศักราชมิดการ์ดที่ 2800 ช่วงเวลานั้นได้มีจอมอหังการซึ่งมีความยิ่งใหญ่และขยายอำนาจการปกครองไปจนเกือบจะได้ครองใต้หล้า นามของเธอคือ รูฟัส・มาฟาล สตรีผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งถูกหวาดกลัวในนาม จอมอหังการปีกทมิฬ ตัวเธอนั้นแข็งแกร่งเกินไป รวดเร็วเกินไป และก็งดงามเกินไป...... ทว่าเธอก็ถูกเหล่าผู้กล้าที่ต่อต้านความโหดร้ายของเธอมาจัดการลงไป และแล้วความทะเยอทะยานของเธอก็มาถึงจุดสิ้นสุด ----ก็น่ะ มันควรจะเป็นบทที่ตัวเอกของพวกเราแต่งเอาไว้ให้กับตัวละครในเกมส์ของเขา ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่าง ในตอนนี้จู่ๆดันได้เข้ามาอยู่ในร่างของรูฟัสหลังจากที่ถูกจัดการลงไปแล้ว 200 ปี มาคอยติดตามตัวเอกของพวกเราซึ่งถูกรอบข้างตื่นกลัวกันโดยใช่เหตุและก็ถูกบูชากันอย่างเว่อร์โดยลูกน้องเก่าๆกันไปขณะที่เขา----ตอนนี้เป็นเธอ----เดินทางไปเที่ยวรอบโลกอย่างร่าเริงกันเถอะ
Novel
On Going

[นิยายแปล]The Lazy Swordmaster - เทพดาบผู้เกียจคร้าน On Going

ในที่สุดผมก็จัดการราชาปีศาจสำเร็จ ขอผมพักหน่อยไม่ได้หรอ? ปล่อยผมให้อยู่คนเดียวเถอะ ขอผมพักหน่อยนะ วีรบุรุษจากโลกยุคปัจจุบันได้ไปเกิดใหม่ในต่างโลก เขาอยากใช้ชีวิตอย่างสงบสุข แต่ปัญหาต่างๆก็ได้เกิดขึ้น เมื่อตระกูลของเขาได้เริ่มเลือกตำแหน่งผู้สืบทอดตระกูลคนใหม่ ขณะเดียวกัน ศัตรูตัวใหม่ก็กำลังเคลื่อนไหวอยู่ในเงามืด
Novel
On Going

Buster Dress On Going

หลังสิ้นศตวรรษที่ 22 มนุษยชาติได้ตั้งรกรากใหม่ขึ้น แต่ก็มีการโจมตีปริศนาเกิดขึ้น เป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวของฮารุโตะ อาโออิ กับบัสเตอร์เดรสกันฮอร์ค หุ่นรบปัญญาประดิษฐ์ขึ้น
Manga
On Going

[นิยายแปล] อาจารย์ พอดีว่าอ่านหน้าจอสเตตัสตัวเองไม่ออกน่ะ On Going

สเตตัส มันจะโชว์ เลเวล กับ ค่าความสามารถ ของคุณ หน้าจอเวทมนต์นี้จะแสดง สกิล(ทักษะ) ที่พระเจ้าได้มอบให้กับเรา ในโลกที่หน้าจอสถานะเป็นอะไรที่สำคัญแบบนี้ มีเพียงแค่สเตตัสของพระเอก ไรท์ ของเราเท่านั้น ที่เขาไม่สามารถที่จะอ่านหน้าจอสถานะของตัวเอง และทำความเข้าใจกับมันได้ ไรท์ ผู้ที่ไม่รู้แม้กระทั่งความสามารถหรือพรสวรรค์ของตัวเอง ถูกดูหมิ่นตั้งแต่ยังเด็ก ๆ ไม่สามารถหางานทำได้ ใช้ชีวิตในแต่ละวันไปกับการเป็นนักผจญภัย แต่ว่า เขาก็ยังคงไล่ตามความฝันที่เขาได้วาดมันเอาไว้อยู่ และเขา ได้คว้าพลังอำนาจนั่นมาไว้ด้วยมือของตนเอง โดยที่ยังคงไม่รู้สึกรู้สาอะไรเลย….
Novel
On Going

[นิยายแปล] My Death Flags Show No Sign of Ending On Going

ฮิราซาวะ คาซูกิ เขาเป็นเพียงเด็กมหาลัยธรรมดาๆที่หาพบได้ทั่วๆไป ดูเหมือนว่าพอรู้สึกตัวอีกทีเขาก็ได้กลายเป็นตัวละครภายในเกมไปซะแล้ว ยิ่งกว่านั้น เพราะเขาได้กลายเป็น "ฮาโรลด์ สโตร์ก" ผู้ที่เป็นบุคคลที่ถูกเกลียดมากที่สุดของเรื่องแถมยังมีฉายา " King of Trash " (TL: เลวยั้นเงา) และสำหรับเขา ทุ่นระเบิดที่เรียกว่า Death Flags ต่างรายล้อมอยู่รอบตัวเขาไปทั่ว คาซูกิเขาจะสามารถหลีกหนีภูเขาแห่ง Death Flags เหล่านี้และก้าวเดินบนเส้นทางที่ทำให้เขารอดชีวิตได้หรือไม่ !?
Novel
On Going

[นิยายแปล] เรื่องราวของกุ๊กทหารรับจ้าง On Going

ผมเป็นคนชอบทำอาหาร. แต่ตอนที่กำลังกลับจากการซื้อของ จู่ ๆ ผมก็ดันหลงทางแล้วจบลงด้วยการเป็นพ่อครัวให้กับกองกำลังทหารรับจ้างซะงั้น. ผมไม่รู้ว่าทำไมเรื่องแบบนี้ถึงเกิดขึ้นได้ แต่เพื่อให้ได้อยู่รอด, ผมจะต้องทำอาหารอร่อย ๆ ออกมา.. และนี่ คือเรื่องราวของกลุ่มผู้กล้า ที่จะกลายเป็นตำนานในอนาคตกับพ่อครัวสุดแสนมหัศจรรย์ที่คอยสนับสนุนพวกเขา.
Novel
On Going

Koutetsujou no Kabaneri On Going

มนุษย์ต้องหลบซ่อนอยู่ในป้อมปราการ และต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตคล้ายซอมบี้ที่มีหัวใจเป็นเหล็กกล้าซึ่งเรียกกันว่า “คาบาเนะ” มีเพียงรถไฟหุ้มเกราะ “ฮายาจิโระ” เท่านั้นที่สามารถเดินทางไปมาระหว่างป้อมปราการแต่ล่ะแห่งได้ ใครก็ตามที่ถูกคาบาเนะกัด จะติดเชื้อแล้วกลายเป็นคาบาเนะ อยู่มาวันหนึ่งได้มีคาบาเนะหลุดเข้ามาในเมืองที่อิโคมะพระเอกของเราอาศัยอยู่ เขาจะเอาชีวิตรอดจากที่นั่นได้หรือไม่ แล้วมุเมย์ เด็กสาวปริศนา คนนั้นเป็นใครกันแน่ "คาบาเนริ" ต่างจาก "คาบาเนะ" งั้นหรือ!?
Manga
On Going

Gleipnir-กายาสถิตอสูร On Going

เรื่องราวของ คากายะ ชูอิจิ เด็กหนุ่มมัธยมปลาย​ธรรมดาทั่วไป ที่มีพลังวิเศษที่สามารถแปลงร่างเป็นชุดมาสคอสได้ ถูกรู้ความลับโดยเด็กสาวรุ่นน้อง อาโอกิ แคลร์ ทั้งสองจึงร่วมกันไขปริศนา​เกี่ยวกับพลังของมาสคอสตัวนี้
Manga
On Going

จันทรานำพาสู่ต่างโลก - Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu On Going

เด็กหนุ่ม ม.ปลาย นามว่า "มิซุมิ มาโกโตะ" ถูกอันเชิญไปยังโลกแฟนตาซีโดยเทพ "สึคุโยมิ" เพื่อที่จะเป็นผู้กล้า อย่างไรก็ตาม เทพในโลกใบนั้นกลับไม่เห็นชอบการมาเยือนของเขา และถีบส่งเขาไปตกอยู่ที่ขอบของโลก เทพสึคุโยมิกล่าวว่า เขาจำเป็นต้องปล่อยให้มาโกโตะค้นหาเส้นทางเดินของตัวเอง และตอนนี้ก็ขึ้นอยู่กับมาโกโตะแล้ว ว่าจะพบเส้นทางนั้นหรือไม่!
Manga
On Going

Chibidra! On Going

ชิคิชิมะ มิโดริเข้าเรียนในมหาลัยเวทมนตร์เพียงหนึ่งเดียวของญี่ปุ่นเพื่อตามหาพี่ชายที่หายสาบสูญไปเมื่อ 2 ปีก่อน

...เป็นโรงเรียนที่มีแต่ตัวอันตรายเต็มไปหมดก็จริง แต่คนที่อันตรายที่สุดกลับเป็น...!?
Manga
On Going

Isekai Yusha no Deathgame On Going

วาตานุกิ โทโอรุได้ถูกเลือกโดยเทพธิดาให้กลายเป็นผู้กล้ากอบกู้โลก...แต่พอรู้ตัวอีกที เขาก็ถูกชายลึกลับลักพาตัวเข้ามาอยู่ในมิติประหลาดเข้าซะงั้น!? 'เกมที่อยากจะให้ทุกท่านเล่น...ก็คือเด๊ตเกมที่มีชีวิตของพวกท่านเป็นเดิมพัน' ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อ...แต่เกมเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นแทบทุกคนมีสกิลแฟนตาซีโอเวอร์ติดตัวกำลังเริ่มขึ้นแล้ว!?
Manga
On Going

จูปิเตอร์เอสทอรถกระดาษอภิมหาถล่มจักวาลโลกาวินาศ On Going

ณ โรงเรียนเลิศโอชา โรงเรียนสุดโด่งดัง แต่ในโรงเรียนนั้นมีการแข่งขันที่ฮิตอยู่อย่างหนึ่งนั่นก็คือ รถกระดาษ ยังไงล่ะ!!!!
Doujin
On Going

Anata no Danna Uwaki shitemasu yo On Going

หลังจากผู้กล้าโค่นจอมมารลงได้ ความสงบสุขก็กลับคืนมา ผู้กล้าได้สมรสกับองค์หญิงของพระราชา แฮปปี้เอ็นดิ้ง...

-------------ทว่า เรื่องมันก็เกิดหลังจากที่คุณองค์หญิงผู้เป็นภรรยาแสนดีจับได้ว่าคุณสามี (ผู้กล้า) แอบไปนอกใจกับสาวๆคนอื่นซะงั้น!?

ผู้กล้าคือชายผู้แข็งแกร่งที่สุด ฉะนั้นจึงถูกเหล่าสาวๆจากหลากหลายสายพันธ์รุมล้อมเพื่อเก็บยีนส์ที่แกร่งสุดในหมู่มนุษย์ของผู้กล้านั่นเอง...

ฉะนั้นจึงเป็นหน้าที่ขององค์หญิง (เมียหลวง) ที่ต้องออกเดินทางไล่เคลียร์กับกิ๊กๆของสามีไม่ให้ผู้กล้านอกใจได้อีก!!
Manga
On Going

เกิดใหม่ทั้งทีก็อย่าเอาแต่นอนกลางวันสิ คุณแวมไพร์ On Going

「ชีวิตที่มีคนคอยเลี้ยงดู พ่วงด้วยอาหารสามมื้อพร้อมของว่างและเวลานอนกลางวัน นั่นคือคติประจำใจของเค้าค่ะ!」――ใช่เหรออออ!?

นิยายแปล: http://www.nekopost.net/novel/4658
Manga
On Going

[นิยายแปล] การเกิดใหม่ของหัวขโมย On Going

เรื่องย่อ VRMMO ใหญ่ที่สุดในโลก ความเชื่อมั่น (Conviction) มันเปรียบเสมือนโลกอีกใบของมนุษยชาติ มันได้รวมตัวเข้ากับเศรษฐกิจแห่งโลกความจริง มีทั้งองกรและบุคคลที่กำลังมองหาโชคชะตาของพวกเขาผ่านเกม ในเกมส์นี้ เนี่ยเหยียน เป็นผู้เล่นอาชีพ โจร เลเวล 180 ถึงแม้เขาไม่ได้เป็นผู้เล่นชั้นนำของเกมส์ แต่มันเป็นสิ่งเดียวที่เขาภาคภูมิใจ เขาหมดตัวและไม่สามารถเดินหน้าต่อไปได้ในชีวิต สถานการณ์ของเขาที่กำลังเผชิญอยู่ มันเป็นเพราะศัตรูของพ่อเขา ถ้าไม่ได้เงินเล็กๆน้อยๆที่เขาขายไอเทมใน ความเชื่อมั่น เขาแทบไม่มีอะไรจะกิน ในท้ายที่สุด เขาเลือกที่จะแก้แค้น เขาได้ลอบสังหารศัตรูของพ่อเขา เขาได้นอนรอความตายอย่างช้าๆ หลังจากถูกยิง แต่เรื่องราวของเขายังไม่จบ เขาได้ตื่นขึ้นมาในเวลาต่อมาและพบว่าเขาได้กลับไปยังอดีตของตัวเอง ประสบการณ์และความรู้ของเหตุการณ์ในอนาคต เขาจะเริ่มต้นชีวิตใหม่
Novel
On Going

Injustice God Among Us On Going

บุรุษเหล็กซุปเปอร์แมน ในช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดของชีวิตเขา และเขามีข่าวดีจะบอกกับแบทแมน แต่โศกนาฏกรรมกำลังรอเขาอยู่ เมื่อหนึ่งในศัตรูตัวฉกาจของแบทแมน ไปแอบเยี่ยมที่เมืองเมโทรโปลิส
Manga
Completed

Honkai Impact 3rd On Going

เกิดเหตุการณ์โจมตีของเหล่าปีศาจต่างมิติ หน่วยวัลคีรี(Valkyrie)หน่วยรบที่คอยต่อสู้กับเหล่าปีศาจต่างมิติจึงต้องเริ่มปฏิบัติการอีกครั้งแต่ทว่าศัตรูที่ปรากฏนั้นกลับไม่ได้เป็นเพียงแค่ซอมบี้ธรรมดาแบบที่เคยสู้มา แต่มันกลับเป็น!!!(ไปตามเนื้อเรื่องบางส่วนในเกมHonkai impact3rdกับGungirl Zครับ)
Manga
On Going

Tianxia Diji On Going

เมื่อสาวน้อยอันดับ 1 ในใต้หล้าพบกับความรักครั้งแรก โลกทั้งใบจะเปลี่ยนแปลงไปเช่นไร?
Manga
Completed

Seirei Gensouki ~Konna Sekai de Deaeta Kimi ni~ On Going

อามาคาวะ ฮารูโตะ มีหญิงสาวที่สัญญาว่าเมื่อโตขึ้นพวกเขาทั้งสองจะแต่งงานกัน เขาพยายามอย่างหนักที่จะปกป้องหญิงสาวที่สัญญาไว้ด้วยความพยายามอย่างหนักทำให้เขาได้เรียน วิธีการฟันดาบและศิลปะการป้องกกันตัวตลอด จนวันหญิงสาวคนนั้น หายตัวไป จากวันนั้นก็ผ่านไป 5 ปี ตอนที่เขากำลังนั่งรถเมล์ เพื่อที่จะไปทำงานพิเศษ ก็เกิดอุบัติเหตุบนรถ ทำให้เขานั้นเสียชีวิต เมื่อลืมตายขึ้นมาเขาก็มาอยู่ในร่างของ ริโอะ วัย 6 ควบและความทรงจำของทั้งสองภพก็มารวมกัน
Manga
On Going

Murabito desu ga Nani ka? ผมมันก็แค่ชาวบ้านแล้วจะทำไม? On Going

การเดินทางของชาวบ้านที่แกร่งที่สุด กำลังจะเริ่มขึ้น...
Manga
On Going

Grancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ On Going

ณ ทวีปซึ่งถูกครอบงำด้วยเคออส เหล่าผู้คนต่างหวาดกลัวต่อภัยพิบัติที่เกิดจากเคออสนั้น จึงต้องใช้ชีวิตมาโดยได้รับการคุ้มครองจาก "ลอร์ด" ผู้มีพลังของตราศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถสยบสิ่งเหล่านั้นได้ ทว่า ไม่รู้ว่าเมื่อใดที่พวกลอร์ดต่างละทิ้งหลักการ "ปกป้องผู้คน" แล้วเลือกที่จะเข้าห้ำหั่นแย่งชิงตราศักดิ์สิทธิ์กับดินแดนกัน จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของสงครามอันวุ่นวาย
Manga
On Going

ขบวนกามพิทักษ์โลก เอ็กเซรอส On Going

มีคนเคยกล่าวเอาไว้ว่า HERO นั้นประกอบมาจาก H กับ ERO... นี่คือเรื่องราวของ H และ ERO ทั้ง 5 ผู้มาปกป้องโลกจากความชั่วร้ายในนามขบวนการ "HXEROS"
Manga
On Going

Busou Shoujo Machiavellianism On Going

สถาบันศึกษาชีวิตร่วมไอชิเป็นโรงเรียนสตรีระดับสูง เมื่อได้กลายเป็นสหศึกษา พวกผู้หญิงก็เริ่มหวั่นกลัวในตัวผู้ชายจึงทำเรื่องขออนุญาตนำอาวุธเข้ามาในโรงเรียน เมื่อมีผลบังคับใช้จึงกำเนิดกลุ่มท๊อปหญิงสาวทั้งห้าคล้ายองค์กรที่เรียกว่า "ห้าสุดยอดดาบ"

จากรุ่นสู่รุ่น ห้าสุดยอดดาบก็คือกลุ่มที่คอยแก้ปัญหานักเรียนในสถาบันจนเป็นที่ยอมรับสืบมา

โนมุระ ฟุโดะ ได้ถูกส่งตัวมาที่โรงเรียนนี้ จากเหตุวิวาทครั้งใหญ่ ถ้าไม่ยอมลงทะเบียนเรียนที่นี่ก็จะถูกไล่ออก ทางรอดทางเดียวของนักเรียนชายที่เหลืออยู่ก็คือ... การทิ้งความเป็นชายแต่งกายเป็นหญิง
Manga
On Going

Atelier Tanaka (Tanaka the wizard) On Going

ทานากะ ผู้ซึ่งไปเกิดใหม่ตายโลกพร้อมกับ สกิล ฟื้นฟู ที่แสนจะขี้โกงเรื่องราวของชายผู้ที่ หน้าตาไม่ดี ในต่างโลกได้เริ่มขึ้นแล้ว...
Manga
Completed

Rune Troopers On Going

ฮิโรยูกิ คูเซะ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกองกำลังป้องกันตนเองภาคพื้นดิน ได้รับมอบหมายให้ไปประจำการที่กองกำลังป้องกันตนเองทางทะเล ซึ่งกองเรือของกองกำลังป้องกันตนเองมีภารกิจสนับสนุนภารกิจของสหประชาชาติ เรือธงของกองเรือนั้นคือเรือพิฆาตอิบุกิซึ่งเป็นเรืออีจีส ในระหว่างการเดินทาง หญิงสาวมีปีกได้ส่งกองเรือของพวกเขาไปยังอีกโลกหนึ่ง โลกในจินตนาการแห่งดาบและเวทมนตร์ หน่วยของคูเซะจึงได้ถูกส่งออกไปลาดตระเวนเพื่อตรวจสอบว่าตอนนี้พวกเขาอยู่ที่ไหน หน่วยของเขาได้พบเมืองหลวงของสหราชอาณาจักรและได้เข้าไปในเมือง แต่หน่วยของคูเซะก็ต้องรีบถอนกำลังเมื่อโดนโจมตีจากพวก Firuborugu ที่อยู่ในเมืองหลวง เมื่อพวกเขาพบเด็กๆอยู่ในอันตรายพวกเขาจึงตัดสินใจเข้าไปปกป้อง ทางจักรวรรดิจึงถือว่าพวกเขาเป็นกำลังเสริมจากทางสหราชอาณาจักร! กองกำลังป้องกันตนเองจะได้แสดงแสนยานุภาพในสนามรบที่จะเกิดขึ้นทั้งทางบกและทางทะเล!
Novel
On Going

[นิยายแปล] นิราศวีรกรรมอันงามสง่าของอดีตท่านหญิงซิลติน่า On Going

แต่เดิม ซิลติน่า เป็นบุตรีของท่านดยุค หลังได้รับคำพิพากษาเนรเทศเมื่อสองปีที่แล้ว เธอจึงได้ข้ามฟากไปยังประเทศเพื่อนบ้านและเข้าร่วมกิลด์ผจญภัย ซิลติน่าในปัจจุบัน ได้กลายเป็นนามของผู้แข็งแกร่งในอาณัติที่เลื่องลือไปกระทั่งประเทศต่างแดน ได้ถูกเรียกตัวโดยประเทศที่ครั้งหนึ่งเคยเนรเทศเธอ เพื่อที่จะชำระล้างแผ่นดินจากมลทินของสัตว์อสูร ซิลติน่าร่วมกับคู่หู ผู้มีแรงขับเคลื่อนเป็นศูนย์, เด็กสาวจากต่างโลก ผู้ผลักดันเธอไปสู่การต้องโทษเนรเทศ, เจ้าชายอันดับที่หนึ่ง ผู้ครั้งหนึ่งเป็นคู่หมั้นของเธอ, อดีตน้องชาย ผู้เป็นอัศวิน และนักเวทย์ ผู้ขาดความมั่นใจในตัวเอง นี่คือเรื่องราวการออกเดินทางร่วมกันของซิลติน่า ผู้เชือดเฉือนศัตรู ผู้ตัดบท และบางครั้งก็สร้างความงุนงงให้กับผู้ร่วมเดินทางของเธอ
Novel
On Going

Acaria On Going

Manga
On Going

[นิยายแปล] ชาวบ้านเลเวล 999 On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มชาวบ้าน ที่วันหนึ่งในตอนอายุ 2 ขวบ เขาสังเกตเห็นบางอย่าง ว่าหากชนะมอนสเตอร์ได้ ก็จะร่ำรวย..
Novel
On Going

[นิยายแปล] ผู้กล้าในตำนานขอเป็นจอมมารเพื่อเธอ On Going

3 ปีหลังจากอิซากิถูกอัญเชิญมาในฐานะผู้กล้า เขาและสหายได้ปราบจอมมารลงได้ เขามีความฝันที่อยากจะสร้างกิลด์นักผจญภัยเพื่อป้องกันหากจอมมารปรากฏขึ้นมาอีกครั้ง นอกจากนี้เขายังอยากที่จะเริ่มต้นชีวิตรักของเขากับสหายผู้เป็นสาวฮีลเลอร์ แต่ก่อนที่เขาจะสารภาพรัก เขาก็ถูกอัญเชิญไปอีกครั้งหนึ่่ง...
Novel
On Going

[นิยายแปล] Murabito Desu Ga Nani Ka? : เป็นชาวบ้าน...แล้วยังไงหล่ะ!? On Going

อิจิมะ ริวโตะ ได้เกิดใหม่อีกโลกนึงในชื่อ ลูท แม็คเคลน แต่แทนที่จะได้คลาสโกงๆ อย่างคนอื่นเขากลับได้เป็น ชาวบ้าน!! เตรียมพบกับตำนานของชาวบ้านที่แข็งแกร่งที่สุด
Novel
On Going

Nejimaki Seirei Senki - Tenkyou no Alderamin สงครามภูติล้างบัลลังก์ อัลเดรามินแห่งฟากฟ้า On Going

จักรวรรดิคาโธวาน่าอยู่ในสภาวะสงครามกับ สาธารณรัฐคิโอก้าปะเทศข้างเคียงมาเป็นเวลานานทว่า ในมุมหนึ่งของจักรวรรดิ กลับมีเด็กหนุ่มผู้หนึ่งต้องเข้าสอบคัดเลือกนายทหารระดับสูงอย่างไม่เต็มใจ เพราะสาเหตุบางประการ ไม่เคยมีใครคาดคิดว่าคนที่ทั้งเกลียดสงคราม ขี้เกียจสันหลังยาว และบ้าผู้หญิงอย่างเด็กหนุ่มนาม "อิคตา โซลอค" ผู้นี้ จะกลายเป็นนายทหารซึ่งได้ขนานนามว่า "จอมทัพผู้เกรียงไกร" ในภายหลัง...เส้นทางของ อิคตา ผู้จำต้องฝ่าฟันเอาชีวิตรอด บนโลกอันวุ่นวายด้วยวังวนแห่งสงครามในฐานะทหาร ด้วยวัยที่ยังไม่พร้อมจะเป็นอย่างไร? สงครามแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิคอันระหกระเหินของเขากำลังจะเปิดม่านขึ้นแล้ว ณ บัดนี้!
Manga
On Going

Nogi Wakaba wa Yūsha de Aru ผู้กล้า โนกิ วาคาบะ On Going

เรื่องราวของผู้กล้า โนกิ วากาบะ(ชวดของ โนกิ โซโนโกะ)ในปี 2018 ย้อนไป300ปีจากภาคยูกิ ยูนะ(ภาคอนิเมะ)
Manga
On Going

Violant of the Silver [Yaoi] On Going

ไวโอแลนท์ เลซเซอร์เฮนท์ นี่คือชื่อของตัวร้ายที่ปรากฏอยู่ในหนังสือการ์ตูน “Princess Dances with the Night” หลังจากที่ตัวเขาตายโดยบังเอิญ ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาตื่นขึ้นมาลายเป็น วีโอ และตัดสินใจที่จะกลายเป็นเขา ก่อนที่ “วีรบุรุษ” จะสังหารเขา เขาต้องไม่เดินไปตามทางของวิถีวารร้าย อัศวิน x เจ้านาย
Novel
On Going

นักสืบแห่งเมืองสายลม(FUUTO TANTEI) On Going

จากซีรีย์ สู่มังงะพร้อมชื่อใหม่"นักสืบแห่งเมืองสายลม" เรื่องของสองคู่หูนักสืบที่ต้องสืบคดีอันแสนแปลกประหลาดในเมืองของพวกเขา
Manga
On Going

Brave Star ☆ Romantics On Going

ผลงานใหม่ของผู้เขียน Sekirei
Manga
On Going

[นิยายแปล] ตำนานเทพอมตะ On Going

จุดสูงจุดสุดของการฝึกฝนคือการเป็นอมตะ พุ่งเข้าไปเลยไม่ต้องกลัว ใช้พลังเข้าต่อสู้เพื่อปกครองโลก วีรบุรุษก็ต้องยอมสยบ เปลี่ยนลมฟ้าอากาศได้ตามใจนึก เซียวเฉินได้ซื้อ ‘รวมวิธีแห่งการฝึกยุทธ’ ไม่นานเขาก็เข้าสู่โลกเทียนหวู่ซึ่งเป็นโลกแห่งพลังยุทธ เขาหลอมยา สร้างยันต์ เป็นผู้เชี่ยวชาญสร้างอาวุธ แล้วฝึกฝนวิชาวิญญาณมังกรสงครามสีครามที่ไม่เคยพบเห็นมาหลายพันปี นี่เป็นเรื่องเล่าขานตำนานการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่
Novel
On Going

I am the Monarch On Going

เรื่องย่อ โรอันบุคคลที่หลบหนีออกจากหมู่บ้านชนบทเมื่อ 20ปีก่อนและตั้งเป้าหมายที่จะเป็นแม่ทัพใหญ่ที่เขย่าไปทั้งโลก แต่หลังจาก 20 ปีผ่านไป เขากลับมีเงินไม่มากนักและมีตำแหน่งเพียงหัวหน้ากองพลหอกที่ 1 และสุดท้ายเขาก็กลายเป็นศพที่หนาวเย็นอยู่ในสนามรบ แต่อย่างไรก็ตาม เขาได้กลับมาที่อดีตอีกครั้ง "เอาล่ะ ครั้งนี้ เราจะไม่เป็นแค่แม่ทัพใหญ่แล้ว แต่ต้องเป็นราชันย์" ชาติก่อนเขาตั้งเป้าไว้ที่จะเป็นแม่ทัพใหญ่ แต่จริงๆแล้วเขาได้เป็นเพียงพลหอก เวลานี้เขาได้ตั้งเป้าหมายใหม่เพื่อที่จะเป็นราชันย์ "ถ้าให้เดาอย่างน้อยเราก็จะได้เป็นแม่ทัพใช่ใหม?" โรอันที่สามารถจำได้ถึงเหตุการณ์ต่างๆเมื่อ 20ปีก่อน ตอนนี้เขาเริ่มต้นเดินทางเพื่อที่จะกลายเป็นราชันย์ให้ได้
Novel
On Going

Injustice God Among Us Year Two On Going

ความตายของหนึ่งในพวกพ้องทำให้เหล่าผู้ปกป้องโลกแบ่งฝ่ายออกเป็นสอง ฮีโร่หันมาปะทะฮีโร่ ในขณะที่กำปั้นเหล็กของซุปเปอร์แมนที่กุมโลกเอาไว้ เริ่มหนักขึ้นเรื่อย ๆ ณ สุดขอบของกาแล็คซี่ ความกลัวกำลังคืบคลานเข้ามา...
Manga
Completed

Groundless - Sekigan no Sogekihei On Going

ณ อลิสเทรีย ประเทศที่ยังคงมีสงครามกลางเมือง มีร้านค้าอาวุธเล็กๆแห่งหนึ่งชื่อว่า วัลดรอน ได้รับคำสั่งซื้ออาวุธปืนจำนวนมากจากทางทหาร ซึ่งนั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นโศกนาฎกรรมของหญิงสาวผู้หนึ่งเท่านั้น...
Manga
On Going

Kuro no Souzou Shoukanshi - Tenseisha no Hangyaku On Going

จากความผิดพลาดของพระเจ้าทำให้ สึกุนะ เด็กมัธยมต้นเสียชีวิตก่อนเวลาอันควร พระเจ้าจึงยื่นข้อเสนอที่จะให้เขากลับไปเกิดใหม่ สึกุนะเกิดมาในบ้านของขุนนางในโลกที่มีเวทมนต์ แต่เขากลับมีเวทมนต์ที่แปลกประหลาดที่สามารถอัญเชิญสิ่งมีชีวิตได้ซึ่งเขาได้รับมาจากพระเจ้า อย่างไรก็ตามด้วยเส้นผมและดวงตาสีดำเข้มของคนญี่ปุ่นทำให้เขากลายเป็นเด็กต้องสาปในโลกใหม่ และพลังของเขาที่จะค่อยๆปรากฏออกมา เขาถูกขังอยู่ที่ห้องมืดชั้นใต้ดิน ที่ที่มีเพียงหนังสือเก่าๆของครอบครัวให้อ่านเท่านั้น จนวันหนึ่งเขาได้ค้นพบกุญแจสำคัญที่ทำให้เขาใช้พลังของเขาได้ ในที่สุดเขาก็สามารถออกเดินทางออกไปทั่วโลกร่วมกับเพื่อนที่เขาอัญเชิญออกมา เพื่อยกระดับพลังของเขา !
Manga
On Going

[นิยายแปล] Sairin Yuusha no Fukushuu Hanashi - สิ้นหวังชะมัด เลิกเป็นผู้กล้าแล้วไปอยู่ฝั่งจอมมารดีกว่า~ On Going

เด็กมัธยมปลายผู้มีนามว่า อามาสึกิ อิโอริ(Amatsuki Iori) ได้ถูกอัญเชิญไปยังต่างโลก เขาได้ต่อสู้ในฐานะของผู้กล้าเพื่อความอยู่รอด แต่ในขณะที่การต่อสู้สุดท้ายกำลังมาถึง เขาก็ถูกฆ่าตายโดยเพื่อนที่ตนเชื่อใจ เขาคิดว่าตนได้ตายไปแล้ว แต่พอรู้สึกตัวก็ถูกอัญเชิญกลับมาอีกครั้งในโลกอนาคต ในฐานะผู้กล้าที่จะพิชิตจอมมาร ซึ่งตัวเขาในอดีตล้มเหลว— ในขณะนั้นเขาก็ได้สังเกตเห็น ว่าในหมู่คนที่สั่งให้เขาต่อสู้ในฐานะผู้กล้านั้น มีเพื่อนเก่าของเขาอยู่ด้วย [...! ชั้นจะทำให้พวกแกเสียใจที่ทรยศชั้น] จากนั้นหญิงสาวผู้เป็นอดีตจอมมารที่มีความต้องการจะแก้แค้นเช่นเดียวกัน ได้ปรากฏตัวต่อหน้าเขาที่มีความเกลียดชังอย่างแรงกล้า ผู้กล้าที่กลับมาในโลกนี้อีกครั้งได้ละทิ้งอุดมคติของตน เพื่อเริ่มการแก้แค้นร่วมกับอดีตจอมมาร
Novel
On Going

[นิยายแปล]Young God Divine Armaments:เทพหนุ่มสรรพาวุธศักดิ์สิทธิ์ On Going

เรื่องย่อ:โทวโจว เร็นยะ โดนลักพาตัวโดยเทพธิดาบางองค์และจากนั้นเธอให้ตัวเลือกเขา 2 อย่าง.ข้อแรกกลับไปโลกเดิมของเขา,และตายในอีก 3 วันข้างหน้าและชาติหน้าจะเกิดเป็นสุนัข. หรือ กลายเป็นเทพผ่านการฝึกที่ดูเหมือนเวลาจะไม่มีที่สิ้นสุด.เขาได้เลือกข้อหลัง,และได้ฝึกอย่างหนักและเมื่อเขาได้รับพลังของเทพสงคราม, เขาได้พูดว่า: "ลองไปต่างโลกและใช่พลังที่เหมือนกับสูตรโกงนี้สร้างฮาเร็มที่นั้น"
Novel
On Going

Pokémon The Movie: I Choose You! On Going

ตอนพิเศษฉลองครบรอบ 20 ปี โปเกมอน
Manga
Completed

Monogatari no Naka no Hito On Going

ระหว่างที่ลูกสาวขุนนางกลับมาจากโรงเรียนเวทมนต์ก็ได้พบเจอกับหนุ่มลึกลับผู้ใช้เวทย์โบราณ เขาเป็นใครกัน? เรื่องราวของพวกเขาทั้งสองจะกลายเช่นไรต่อไป
Manga
On Going

Shinwa densetsu no eiyuu no isekaitan~เรื่องเล่าขานของตำนานวีรบุรุษ On Going

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้วมีชายหนุ่มผู้หนึ่งผู้ถูกขนานนามว่า "วีรบุรุษ" ในอีกโลกหนึ่งที่ถูกเรียกว่า อาเรเทียร์ ชายหนุ่มที่เป็นผู้กอบกู้ราชอาณาจักรที่เกือบล่มสลาย บัดนี้ประเทศเพื่อนบ้านได้รวบกลุ่มกันจนก่อตั้งกลายเป็นราชอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ ชายหนุ่มผู้นั้นได้ตัดสินใจทิ้งโลกแห่งนี้ไว้เบื้องหลัง แล้วกลับมาอาศัยอยู่ในโลกปัจจุบัน 3ปีผ่านไป ชีวิติของชายหนุ่มที่กำลังมีความสุขกับชีวิติประจำวันนั้นได้มลายหายไปอีกครั้ง เมื่อเขาถูกเรียกกลับไปยังอาเรเทียร์ อย่างไรก็ตามสิ่งที่รอเขาอยู่เบื้องหน้านั้นคืออาเรเทียร์ในอีก1000ปีข้างหน้า อดีตที่เคยรุ่งโรจน์ของเขาบัดนี้ได้กลายเป็น "ตำนาน" ตำนานของคนหนุ่มสาว ที่ถูกขนานนามว่า "คู่ราชาวีรบุรุษทมิฬ" จักเริ่มต้นขึ้นอีกครา
Novel
On Going

[นิยายแปล] เกิดใหม่ทั้งทีก็อย่าเอาแต่นอนกลางวันสิ คุณแวมไพร์ On Going

เด็กหนุ่มผู้สุภาพแต่ไร้แรงจูงใจ ไปเกิดใหม่เป็นแวมไพร์โลลิแสนสวย ณ ต่างโลกแห่งดาบและเวทมนต์ สิ่งที่ตัวเอกผู้ไปเกิดใหม่พร้อมความสามารถสุดโกงเป็นกระบุงปรารถนา นั่นก็คือ ――!

「ชีวิตที่มีคนคอยเลี้ยงดู พ่วงด้วยอาหารสามมื้อพร้อมของว่างและเวลานอนกลางวันค่ะ」

เดี๋ยว!! แกเป็นตัวเอกจริงดิ!?

นิยายแฟนตาซีต่างโลกที่มีเป้าหมายอยู่ที่ชีวิตแมงดาในอุดมคติ ได้เริ่มขึ้นแล้ว.......?

มังงะแปล: http://www.nekopost.net/manga/4427
Novel
On Going

[นิยายแปล] Isekai Yururi Kikou On Going

『ผมต้องขอโทษจริงๆครับ』 เทพคนหนึ่งที่เผลอฆ่าผมไปโดยไม่ตั้งใจได้มาก้มกราบต่อหน้าผม คายาโนะ ทาคุมิแถมผมยังไม่สามารถไปเกิดใหม่ได้อีกด้วย แต่เขานั้นจะให้ผมไปใช้ชีวิตอยู่ในต่างโลกแทน เอางั้นก็ได้แฮะ แต่เทพคนนั้นก็ทำพลาดอีกแล้ว ดันส่งผมไปยังป่าที่อันตรายมากๆซะงั้นแล้วจะเอาไงดีล่ะทีนี้? แล้วผมก็ได้เจอเด็กๆที่หลงอยู่ในป่าแห่งนั้น ผมก็ดันปล่อยพวกเขาทิ้งไว้ไม่ได้ด้วยสิ ดังนั้นผมจะดูแลพวกเขาเอง
Novel
On Going

Touhou Project dj - U.S.C Yuka's Flower Shop KAZAMI YUxARI On Going

เรื่องราวเกี่ยวกับร้านดอกไม้ของยูกะ
Manga
Completed

[นิยายแปลจีน]บอดี้การ์ดสมบูรณ์แบบ On Going

เมื่อสหายร่วมรบได้ขอให้เขาช่วยปกป้องน้องสาว เขาจึงกลับมายังเมืองหลวงเพื่อปกป้องน้องสาวของสหายในฐานะบอดี้การ์ดของนาง สามารถติดตามเพจทีมงานเรื่องนี้ได้ก่อนใครที่ https://www.facebook.com/perfectbodyguard/ ออกไวกว่าเว็บไหนๆเลยน๊า
Novel
On Going

Boku no Hero Academia - Bikini War On Going

งานแข่งกีฬาทางน้ำของเหล่าฮีโร่ บิกินี่หลุดกันเน้นๆ เห็นสองเต้าเต็มๆ รีบดูด่วนก่อนโดนลบ
Manga
Completed

[นิยายแปล] Ore wa dyurahan. Kubi o sagashite iru On Going

โอตาคุเกมและอนิเมะ คุบินาชิ มูเนะสุเกะ ตายจากการถูกรถบรรทุกชน หัวของเขาขาดจากแรงกระแทก ขณะที่ยอมรับชะตากรรมของตนเอง เขาก็พบว่าตัวเองมาโผล่อยู่ในป่าพร้อมกับชุดเกราะเต็มตัว และเมื่อเขามองไปที่ทะเลสาป เขาก็สังเกตุเห็น “หวา!? หัว ทำไมชั้นไม่มีหัวล่ะ!?” เขาไม่มีหัว มูเนะสุเกะเกิดใหม่ในฐานะดูลลาฮาน แต่เขาไม่มีหัวอยู่ที่ไหนเลย เขาได้เอาหมวกเกราะมาแทนหัว เรียกตัวเองว่าดุค ใช้ชีวิตในฐานะนักผจญภัยในเมืองหลวง เขาพยายามจะเรียนรู้เกี่ยวกับโลกนี้และตามหาหัวของตนเอง ทุกวันนี้มันน่ารำคาญมากเป็นเพราะ นักเวทย์ที่ชอบยิงเวทย์ใส่เพื่อนตัวเอง และคนที่เรียกตัวเองว่านักบุญ “เรียกตัวเองว่านักบุญอยู่ทุกวัน แต่ใช้ชำระล้างไม่ได้เนี่ยนะ เป็นนักบุญที่น่าเศร้าอะไรอย่างนี้” “เดี๋ยวสิ ถ้านายพูดถึงขนาดนั้นล่ะก็ ชั้นจะแสดงพลังของนักบุญให้นายเห็นเอง! พอดีเลย ตรงนี้มีเจ้าสิ่งชั่วร้ายอยู่ซะด้วยสิ ชั้นจะพิสูจน์มันด้วยการลบออกไปไม่ให้เหลือซากเลย”
Novel
On Going

Kurenai no Senkan On Going

ณ. น่านน้ำทางตะวันออกของทะเลจีนใต้ ทางกองทัพเรือญี่ปุ่นได้ตรวจสอบพบเรือประหลาดลำหนึ่ง ซึ่งมีขนาดเท่าเรือรบขนาดใหญ่ เรือลำนั้นได้ทำลายหมู่เกาะขนาดเล็กจนไม่เหลือชิ้นดี.........

แต่ความน่าตกใจนั้นไม่เท่ากับ...
"มันคือเรือรบยามาโต้.... เป็นเรือรบที่จมทะเลไปแล้วตั้งแต่ 7 เมษายน ค.ศ. 1945".....
Manga
On Going

Ore no Ongaeshi On Going

มาใช้ความรู้ในโลกสมัยใหม่เพื่อช่วยเหลือหมู่บ้านต่างโลกที่ล่มสลายกันเถอะ!
Novel
On Going

Infinite Dendrogram On Going

วันที่ 14 มีนาคม 2045 ในวันนั้นได้มีการเปิดตัว VRMMO แบบเต็มรูปแบบซึ่งมีระบบพิเศษที่เรียกว่า <เอ็มบริโอ> ซึ่งทำให้ผู้เล่นแต่ละคนมีความสามารถที่แตกต่างกันมากหรือมากกว่า นั้นคือรูปแบบการวิวัฒนาการที่แตกต่างกันของ "อินฟินิท" <อินฟินิท เด็นโดรแกรม> เกมส์ต่างไม่เคยประสบความสำเร็จโดยใช้ระบบ VRMMOs และได้รับการยอมรับว่าเป็นไปไม่ได้ในทางเทคนิค แต่แล้ว <อินฟินิท เด็นโดรแกรม> ก็สามารถทำได้สำเร็จ หนึ่งปีครึ่งที่ผ่านมานับตั้งแต่มีการเปิดตัว <อินฟินิท เด็นโดรแกรม> ชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อ มุคุโดริ เรย์จิ ได้เข้ารับการสอบเข้ามหาวิทยาลัยแล้วเริ่มอาศัยอยู่ตามลำพังในโตเกียว เพื่อฉลองการสิ้นสุดระยะเวลาการศึกษาที่ยาวนานนี้หลังจากที่โดนเชิญชวนจากพี่ชายเมื่อนานมาแล้ว
Manga
On Going

[นิยายแปล] Help! Gooogle-sensei! On Going

ชีวิตวัย30ของผมดันตายเพราะกินมากเกินไป ลาก่อนโลกเก่า สวัสดีโลกใหม่ ชั้นจะเป็นเจ้าแห่งสูตรโกงผู้เพียบพร้อมความรู้อันศรีวิลัยส์ให้ดู!--นั่นคือสิ่งที่ผมคิด แต่ในความเป็นจริงกลับไม่มีความรู้ที่เอามาใช้ได้จริงสักนิดไนโตรกลีเซอรีน? สร้างยังไงล่ะ? จะหามันฝรั่งได้จากไหน? กระบวนการทำกระจกใส? กระบวนการทำคาร์บอนเหล็กกล้า? ผมไม่รู้สักนิด... ถึงกระนั้นสวรรค์ก็ยังไม่ทอดทิ้งผม ได้เกิดในตระกูลราชวงศ์เจ้าแห่งสูตรโกง พี่ชายพี่สาวก็มีพรสวรรค์ในระดับที่หาจับตัวยาก ผมก็ควรจะมีความสามารถในระดับที่หาจับตัวได้ยากเช่นกัน!…….โอเค... สวรรค์ทอดทิ้งผมไปแล้วจริงๆสินะ...ผมไม่ได้มีความสามารถที่หาได้ยากยิ่งอะไรนั่นสักนิด ในขณะที่ใช้เวลาแต่ละวันไปกับการจมปลักเศร้าเสียใจเรื่องนั้น กูเกิ้ลเซนเซย์ยังไม่ทอดทิ้งผม! ก้าวข้ามผ่านยุคสมัยและการบริการต่างๆของอาจารย์ ท่านอาจารย์คือ Deus ex Machina ที่แท้จริง! ยุคของผมได้เริ่—ไม่ๆๆ ยุคสมัยของท่านอาจารย์ได้เริ่มขึ้นแล้ว! จงดูนี่ซะ! เจ้าพวกมีพลังหายากทั้งหลาย!! จงหมอบกราบต่อหน้าพลังของท่านอาจารย์ซะ!!
Novel
On Going

[นิยายแปล] NEET Receives a Dating Sim System On Going

เรื่องย่อ ชาวจีนวัย 30 ปีได้ตายและไปเกิดใหม่ในร่างของโอตาคุ ที่ตายพราะสำลักบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หลังจากเขาเกิดใหม่ เขาได้รับรู้ว่าเขานั้นมาพร้อมกับระบบเกมส์ที่น่ามหัศจรรย์ ซึ่งช่วยให้เขาสามารถเพิ่มค่าสถานะของตัวเองได้และสามารถเอาชนะขีดจำกัดใดๆของร่างกายได้อีกด้วย และอีกอย่างระบบนี้ยังมีความสามารถเหมือนในการเล่นเกมที่จะเซฟและโหลดกลับมาใหม่ในชีวิตจริงได้อีกด้วย! แฟนเพจ https://www.facebook.com/Neet-Receives-A-Dating-Sim-System-%E0%B9%81%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2-109722647440403/?modal=admin_todo_tour
Novel
On Going

Oblivion Game On Going

ทุกๆคืนจะมีการเล่นเกมแบบลับๆ เกมนั้นจะนำผู้คนมาเข่นฆ่ากันเพื่อที่ผู้ชนะจะได้ความทรงจำคืนมา ส่วนผู้แพ้จะหายไปตลอดกาล
Doujin
On Going

Hiraheishi wa Kako o Yumemiru On Going

เรื่องราวของทหารธรรมดาที่ตายในสงคราม แล้วพบว่าตัวเองถูกย้อนเวลามาวัยเด็กอีกครั้ง
Novel
On Going

99th vampire princess ~The last vampire~ On Going

เรื่องราวของแวมไพร์โลลิกับเด็กหนุ่มคนหนึ่ง
Novel
On Going

Iron Ghost no Shoujou On Going

จากผู้แต่ง "Chimamire Sukeban Chainsaw"
Manga
On Going

Spirit Blade Mountain On Going

เด็กผู้หนึ่งเกิดมาเพื่อเปลี่ยนแปลงชะตาลิขิตโลก ภายในโลกของเหล่าเซียนสถานที่แห่งนั้นถูกเรียกว่า หุบเขากระบี่วิญญาณ
Manga
On Going

ยอดหนุ่มสุดหล่อผจญภัย On Going

ซูซากิผู้ที่จะไปโรงเรียนแต่กับต้องพบเจอปัญหาที่เข้ามาเค้าจะทำยังไง
Doujin
On Going

Watashi no Kairos - The Tale of Little Gladiator On Going

การผจญภัยของเด็กสาวและหุ่นกระป๋องตัวหนึ่งในโลกที่เต็มไปด้วยเครื่องจักร...
Manga
Completed

Call Me God!! - Woshidashenxian On Going

เขาคือชายที่อายุเพียงแค่สี่ปี ในโลกของเขาเขาถูกลิขิตว่าเป็นโลกที่ประหลาดไม่มีผู้ใดสามารถรักษาได้ จนกระทั้งวันนึงได้พบกับเหตุการณ์ที่ทำให้เขาเปลี่ยนไปจากเดิม
Manga
On Going

Jahy-sama wa Kujikenai! On Going

เรื่องราวของท่านจาฮีย์ ปีศาจผู้แข็งแกร่งที่ถูกโค่นลง แล้วมาโพล่ในโลกมนุษย์เธอจึงได้เริ่มแผนการรวบรวมชิ้นส่วนอัญมณีเพื่อชุบชีวิตจอมมารและฟื้นฟูอาณาจักรแต่เส้นทางมันไม่ได้ง่ายแบบนั้นน่ะสิ เรื่องราวคอมแมนดี้ของจอมปีศาจที่ต้องใช้ชีวิตแบบคนไม่มีจะกินจึงได้เริ่มต้นขึ้น !
Manga
Completed

Hinowa Ga Crush! - Hinowa ga Yuku On Going

ผลงานใหม่ภาคต่อของ Akame ga Kill!
Manga
On Going

[นิยายแปล] ชีวิตในต่างโลกของนีทซาซิน On Going

ชาโต้ ยูมะ บุรุษผู้มุ่งมั่นกับการพิทักษ์บ้านมาตลอดเจ็ดปีเต็ม ได้ตายลงอย่างกระทันหัน และถูกส่งไปต่างโลกพร้อมกับสกิลที่ดูบ้านๆแต่กับซ่อนความน่ากลัวเอาไว้อย่างคาดไม่ถึง
Novel
On Going

[นิยายแปล] มาลิ้มรสชาติที่ต่างโลกกันเถอะ On Going

ติดตามก่อนใครที่ https://goo.gl/Rc4jBy ในโลกแฟนตาซีมีผู้ฝึกยุทธสามารถแยกภูเขาและลำธารด้วยคลื่นพลังที่แผ่ออกมาจาฝ่ามือ และทำลายแม่น้ำได้จากลูกเตะ มีร้านอาหารเล็กๆตั้งอยู่ เป็นที่ๆมีพลังแห่งชีวิตนับไม่ถ้วนที่อยู่ภายใน ที่นี่ท่านจะได้ลิ้มรสข้าวผัดที่ทำมาจากไข่ของนกฟินิกส์และข้าวเลือดมังกร ที่นี่ท่านสามารถดื่มเหล้าแรงที่ทำมาจากผลสีชาดและน้ำจากน้ำพุแห่งชีวิต ที่นั่นท่านสามารถลิ้มรสเนื้อย่างของวัวระดับเก้าที่โรยพริกไทยดำ อะไรนะ? อยากจะลักพาตัวพ่อครัว? นี่ไม่มีทางเป็นไปได้ เพราะมีสัตว์แห่งเทพระดับสิบ เฮลฮาวน์เฝ้าอยู่ที่ทางเข้า พ่อครัวยังมีหุ่นยนต์ที่ฆ่านักฆ่าระดับเก้าด้วยมือข้าเดียว และยังมีกลุ่มผู้หญิงที่บ้าคลั่งหิวโหยที่จะต้องเอาชนะให้ได้
Novel
On Going

[นิยายแปล] เทพเจ้าห้วงมิติ On Going

ปล.แปลใหม่แทนคนแปลเก่านะครับ ก่อนหน้านี่ เย่ซี่เหวินเคยเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่สุดแสนจะธรรมดาคนหนึ่งในโลก แต่ทว่ามีอยู่วันหนึ่งเกิดเหตุไม่คาดฝัน ทำให้เขาได้ก้าวเข้าไปในโลกอีกโลกหนึ่งที่ถูกเรียกว่า “เจินอู่เจี้ย” มันคือโลกที่เต็มไปด้วยเหล่านักรบที่น่าเกรงขาม พวกเขาสามารถพลิกผืนปฐพี เสกสร้างภูเขาและทลายลงสู่มหาสมุทรได้โดยแค่พริบตา เยี่ยซี่เหวินมีพรสวรรค์อันน่าทึ่งเมื่อเขาค้นพบว่า เขาได้พื้นที่พิเศษ ที่ถูกเรียกว่า พื้นที่เร้นลับ เขาสามารถฝึกศิลปะการต่อสู้ข้างในพื้นที่เร้นลับนี่ได้ หากเทียบกับผู้อื่นที่ฝึกฝนมานานหลายทศวรรษเทียบกับเขานั้น แค่เพียงปีเดียว ตราบใดที่เขามีหินวิญญาณที่ช่วยยกระดับพรสวรรค์ให้สูงขึ้น คำพูดทุกคำที่เขาเอ่ยปากออกมาก็ราวกับ หมู่เมฆที่ลอยอยู่บนท้องฟ้า จะพยายามลงทุกๆวันนะครับ วันละตอน ถ้าขยันหน่อยก็น่าจะสอง ติดตามได้ที่ : https://www.facebook.com/pandatranslater/
Novel
On Going

Makikomarete Isekai Teni suru Yatsu wa, Taitei Cheat On Going

ในระหว่างช่วงเวลาอาหารกลางวัน จู่ ๆ ก้มีแสงประหลาดส่องลงมาจากฟากฟ้าแล้วก็ ตู้ม เป็นโกโก้ครั้ช...
Manga
On Going

Kurogane no Ido On Going

ในยามที่มีสิ่งมีชีวิตจากฟากฟ้า โผล่ขึ้นมา อย่างแรกที่คนเราจะนึกถึงคืออะไร ?
Manga
On Going

[นิยายแปล]เมื่อฉันเล่นเกมออนไลน์ด้วยหน้าตาน่าเกลียดเลเวล99 On Going

ชื่อเรื่อง : This MC Is Kickass ในตอนที่เธอสร้างตัวละครในเกมออนไลน์ ระบบก็สุ่มชื่อสุดแสนจะเป็น “เอกลักษณ์” ให้เธอ และเพื่อไม่ให้เพื่อนๆในชีวิจจริงจำได้ เสินจิ้งบินเลยเลือกให้ตัวละครของเธอดูน่าเกลียดที่สุดที่เลเลว99 แต่ใครจะคิดว่าวันหนึ่ง แม้แต่NPC ก็ตัดสินเธอจากหน้าตา!! เธอจะทำยังไงดีล่ะ? กลับกลายว่าเธอมีโชคดีมากๆ ทั้งได้เควสลับ สัตว์เลี้ยงสุดมหัศจรรย์ และอาวุธระดับสูง แม้แต่พระเจ้ายังเสนอตัวเองให้เธอเลย!!! ย่ะฮู้วว
Novel
On Going

Sekirei : Kanojo no lnai 365-Hi no Koto On Going

ภาคพิเศษกล่าวถึงเรื่องราวช่วงก่อนตอนจบที่มูซุบิิยู่ที่โคเท็น <เกาะลอยฟ้า> เพียงลำพัง และทุกคนต่างเฝ้าหาวันที่เธอกลับมา
Manga
Completed

[นิยายแปล] Xian Ni ฝืนลิขิตฟ้า ข้าขอเป็นเซียน On Going

Xian Ni ฝืนลิขิตฟ้า ข้าขอเป็นเซียน ชื่ออื่นๆ : 仙逆 , Tiên Nghịch , Renegade Immortal 耳根 (Er Gen) : แต่ง 30.10.2017 Keepwalk : Translator เนื้อเรื่องย่อ RAW : https://tw.hjwzw.com/Book/1661 ENG : http://www.wuxiaworld.com/renegade-index/ THAI: https://my.dek-d.com/siemuchin/writer/view.php?id=1398149 License Books (chinese to thai) : bit.ly/licensebooks เท้าความ : เนื่องจาก 仙逆 หรือชื่อ Xian ni ฝืนลิขิตฟ้า ข้าขอเป็นเซียน ผู้เริ่มแปลคุณ siemuchin ไม่ได้แปลต่อ ผมจึงขอนำมาเรียบเรียงสำนวนใหม่ และจากการตรวจดูรายชื่อเรื่องลิขสิทธิ Digital License ของทาง fictionlog (bit.ly/licensebooks) ไม่มีเรื่องนี้ของผู้แต่ง Er Gen (ผู้เขียน พี่เมิ่ง ISSH) ที่ได้ลิขสิทธิ์มา 3 เรื่อง ดังนั้นทางผมจึงหยิบมาแปลต่อครับ หากมีลิขสิทธิ์กรุณาแจ้งทาง Inbox ได้ หากตรวจสอบแล้วจะทำการลบทันทีครับ เนื้อเรื่องย่อ : หวังหลินเป็นเด็กอัจฉริยะและเป็นที่รักของพ่อแม่ แม้ว่าพวกลูกพี่ลูกน้องต่างเกียจขี้หน้าเขาก็ตาม พ่อแม่ของหวังหลินได้แต่หวังว่าสักวันเขาจะกลายเป็นคนที่เยี่ยมยอด วันหนึ่งหวังหลินได้รับโอกาสที่จะก้าวเข้าสู่หนทาง
Novel
On Going

3x3 Eyes Gaiden On Going

"ดักแก่"
Manga
On Going

Nonbiri VRMMO Ki On Going

สึกุมิถูกเหล่าน้องสาวแฝด2ขอร้องให้มาเป็นผู้ปกครองในเกม VRMMOที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ "Real&Make" บันทึกชีวิตชิลๆของพวกเขาจึงเริ่มต้นขึ้น
Manga
On Going

3x3 Eyes - Yggdrasil no Yadogiri On Going

ดักแก่ ภาคพิเศษ 3 ตอน
Manga
Completed

Noble Witches 506th Joint Fighter Wing On Going

กองบินร่วมที่ 506 Noble Witches เป็นกองบินที่แบ่งเป็นสองหน่วย หน่วย A เป็นที่รวบรวมเหล่าชนชั้นสูง หน่วย B เป็นชาวลิเบเรียน โดยต่างฝ่ายต่างก็ไม่ถูกกัน ในขณะนั้นเองคุโรดะ คุนิกะก็ถูกส่งมาเข้าร่วมกับหน่วย A หรือว่าเธอจะมาเป็นสะพานเชื่อมความสัมพันธ์ให้กับทั้งสองหน่วยกันนะ
Manga
Completed

Nejimaki Seirei Senki - Tenkyou no Alderamin สงครามภูติล้างบัลลังก์ อัลเดรามินแห่งฟากฟ้า On Going

จักรวรรดิ์ คัตสึวานาร์ กำลังอยู่ในภาวะสงครามกับสาธารณะรัฐ เคียวกะ เรื่องราวกล่าวถึง อิคุตะ เชอร์ล็อก ชายที่ไม่สนใจเรื่องรอบตัวและดูเหมือนขาดคุณสมบัติของทหาร แต่ในยามสงครามเขากลับเป็นผู้นำกองที่มีความสามารถแล้วนำหน่วยของเขาปฏิบัติภารกิจ
Manga
On Going

Free Life On Going

ซายามะ ทาคาฮิโระ เขาได้ไปอาศัยอยู่ในต่างโลกด้วยเหตุผลบางอย่างซึ่งโลกแห่งนั้นเหมือนกับเกมที่เขาได้เล่น และเมื่อไปอยู่ที่นั้นเขาต้องการแค่ใช้ชีวิตอย่างผ่อนคลายและขี้เกียจไปวันๆแต่เขาก็ไม่สามารถที่จะทำอย่างนั้นได้เพราะเขามีงานที่ต้องทำไงล่ะ และหนทางเบื้องหน้าเขาจะเป็นอย่างไรก็ไม่มีใครทราบ
Manga
On Going

DanMachi: Familia Chronicle Episode Ryuu On Going

ภาคแยกของ DanMachi เรื่องราวของริว ลิออน เอลฟ์เมดสาวของร้านนายหญิงแห่งความอุดมสมบูรณ์
Manga
On Going

[นิยายแปล] Thriller Paradise On Going

นี่คือเกมที่เหนือความคาดหมาย - มันเหนือกว่าความจริงไปแล้ว ตราประทับที่ไม่รู้จัก,กลเม็ดระหว่างพระเจ้าและเหล่าปีศาจ… การท้าทายแหล่งข้อมูล, ผลกรรมของมวลมนุษย์ ในโลกของความเสมือนจริงที่เชื่อมต่อกับความจริง,จิตใต้สำนึกที่บังคับตัวเรา,จิตใต้สำนึกได้เลือกสรรให้เรา, และ จิตใต้สำนึกก็ได้บังคับจิตใต้สำนึกของเราอีกที เอาล่ะ, ได้เวลาที่พวกคุณจะละทิ้งซึ่งความหวาดกลัวกันแล้ว ละทิ้งซึ่งความเห็นแก่ตัว,คำถาม,และความไม่เชื่อ เอาไว้เถิด… ปล่อยให้ความคิดของคุณนั้นเป็นอิสระ ยินดีต้อนรับสู่ทริลเลอร์พาราไดซ์ เฟิง บู่เจวี๋ยสูญเสียความกลัวออกไปเพราะว่าความผิดปกติทางจิตวิทยา ด้วยเกมเสมือนจริงที่ออกแบบมาให้ผู้เล่นได้รับความหวาดกลัวและความสิ้นหวัง เขาเริ่มค้นหาความกลัวที่หายไปของเขา เพื่อที่จะให้ฟื้นฟูความหวาดกลัวของเขาขึ้น? เขาจะสามารถทำตามสิ่งที่หวังได้รึไม่?
Novel
On Going

[นิยายจีนแปล] บุรุษผู้ถูกทอดทิ้ง Strongest Abandoned Son On Going

เรื่องย่อ :เมื่อจู่ๆเย่โม่ได้ตื่นขึ้นมาก็ตระหนักได้ว่าสิ่งต่างๆรอบข้างเปลี่ยนไป เขาถูกส่งมาอยู่โลกสมัยใหม่ที่มีพลังงานจิตวิญญาณเบาบาง เขาไม่มีทางได้พบกับอาจารย์คนสวยจากโลกเดิมได้อีก ที่สำคัญที่สุดคือเขาพบว่าตัวเองได้อยู่ในร่างกายของนายน้อยที่ถูกขับไล่ออกากตระกูลเพราะเหตุผลที่แสนน่าอับอาย...
Novel
On Going

A Wild Last Boss Appeared! On Going

ในศักราชมิดการ์ดที่ 2800 ช่วงเวลานั้นได้มีจอมอหังการซึ่งมีความยิ่งใหญ่และขยายอำนาจการปกครองไปจนเกือบจะได้ครองใต้หล้า นามของเธอคือ รูฟัส・มาฟาล สตรีผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งถูกหวาดกลัวในนาม จอมอหังการปีกทมิฬ ตัวเธอนั้นแข็งแกร่งเกินไป รวดเร็วเกินไป และก็งดงามเกินไป...... ทว่าเธอก็ถูกเหล่าผู้กล้าที่ต่อต้านความโหดร้ายของเธอมาจัดการลงไป และแล้วความทะเยอทะยานของเธอก็มาถึงจุดสิ้นสุด ----ก็น่ะ มันควรจะเป็นบทที่ตัวเอกของพวกเราแต่งเอาไว้ให้กับตัวละครในเกมส์ของเขา ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่าง ในตอนนี้จู่ๆดันได้เข้ามาอยู่ในร่างของรูฟัสหลังจากที่ถูกจัดการลงไปแล้ว 200 ปี มาคอยติดตามตัวเอกของพวกเราซึ่งถูกรอบข้างตื่นกลัวกันโดยใช่เหตุและก็ถูกบูชากันอย่างเว่อร์โดยลูกน้องเก่าๆกันไปขณะที่เขา----ตอนนี้เป็นเธอ----เดินทางไปเที่ยวรอบโลกอย่างร่าเริงกันเถอะ
Manga
On Going

enormous On Going

(ตอนเดียวจบ) เรื่องราวของโลกที่มนุษย์อาศัยในใต้ดิน ที่มีพื้นที่จำกัดเพื่อหลบหนีจากปีศาจขนาดยักและภูมิประเทศที่โหดร้าย ที่มิอาจอาศัยอยู่ได้ จนวันนึงมันได้บุกเข้ามา.....
Doujin
Completed

Vnet On Going

โลกอนาคตที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทแทนที่มนุษย์อย่างสมบูรณ์ ทำให้มนุษย์เกิดการสูญพันธ์ุอย่างเฉียบพลัน และยังถูกไล่ล่าจากมนุษย์รูปแบบใหม่หรือ "ไฮฮิวแมน" จนมนุษย์สูญพันธุ์ลงในที่สุด แต่โปรเจค วีเน็ต ที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยใครคนนึง เพื่อวัตถุประสงค์เดียวคือการรวบรวมเผ่าพันธุ์มนุษย์......
Doujin
Completed

Gensokyou Tag Tournament On Going

ทัวร์นาเมนต์ที่จะชิงความเป็นหนึ่งได้เริ่มขึ้นแล้ว คู่ไหนจะชนะกันนะ
Manga
On Going

Akikan! On Going

ไดจิ คาเครุ หนุ่งซิงสุดหื่นได้ไปดื่มน้ำเมล่อนโซดาที่เป็น อากิแคน(Akikan)เข้าไปทำให้เขาได้กลายเป็นเจ้าของเมล่อน อากิแคนเพียงหนึ่งเดียวที่เป็นกระป๋องเหล็กและต้องร่วมการต่อสู้กับ อากิแคนตัวตัวอื่นเพื่อความอยู่รอด ชีวิตเลิฟคอมแมนดี้ของเมล่อนและคาเครุจึงเริ่มขึ้นท่ามกลางสงครามนี้ เรื่องราวความรักของหนุ่มซิงสุดหื่นกับยัยสาวกระป๋องจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามได้ที่นี่เลย(กดLikeเพจด้วย NightmareMaster )
Manga
On Going

Jojo's Bizarre Adventure & Kemono Friends - ถ้าเกิดว่าท่านคาร์ซตกลงมาที่จาปารีปาร์ค On Going

วันหนึ่งที่จาปารีปาร์ค เซอร์วัลก็ได้พบกับเฟรนด์?ลึกลับที่ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร เบาะแสมีเพียงรอยที่สลักคำว่าคาร์ซเท่านั้น การผจญภัยเพื่อหาตัวตนของคาร์ซจังได้เริ่มขึ้นแล้ว
Manga
Completed

สาวน้อยนักรบ ~ โทโกะจัง ~ On Going

เด็กสาวผู้สืบทอดของ "นักรบแห่งแสง" ที่ชื่นชอบอนิเมสาวน้อยเวทมนต์ และไม่เคยสนใจในเรื่องที่ปู่พร่ำสอน จนกระทั่งวันหนึ่ง วันที่เธอจะต้องแปลงร่างเป็น "นักรบแห่งแสง" ได้มาถึง
Doujin
Completed

แมวน้อยต่างโลก ~เกิดใหม่ไปเป็นน้องแมว~ On Going

เมี๊ยว เมี๊ยว เมี๊ยว เมี๊ยว เมี๊ยว ~ ม๊าว~? เมี๊ยว! เมี๊ยว!
Novel
Completed

Justice League Origins : Wonder Woman On Going

Oneshot จาก Batman and Justice League ฉบับมังงะ ในเรื่องราวของ Wonder Woman
Manga
Completed

DARLING in the FRANXX On Going

มนุษย์โลกในอนาคตได้ขุดพลังงานแม็กม่าขึ้นมาใช้งานกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย จึงถูกสัตว์ประหลาดนามว่า "เคียวริว"เข้าโจมตีแย่งแม็กม่า เหล่า"เด็กๆ"จึงถูกสร้างขึ้นเพื่อปกป้อง"ผู้ใหญ่"และสิ่งที่เรียกว่า "แพลนเทชั่น" เอาไว้จากเคียวริว ด้วยความเชื่อที่ว่าตัวเองจะกลายเป็นผู้ใหญ่ได้สักวันหนึ่ง แต่ความเชื่อนั้นจะกลายเป็นจริงรึเปล่านะ? และจุดประสงค์ที่แท้จริงของการต่อสู้นี้คืออะไรกันแน่...
Manga
On Going

Dungeon Nursery On Going

โคอิซูมิ ทาคาชิ มนุษย์เงินเดือน ตายด้วยเปลืองกล้วย ถ้าเขาสามารถไปถึงน้ำพุแห่งเวทมนตร์บริสุทธิ์ซึ่งอยู่ที่ด้านล่างของคุกใต้ดิน ทเขาจะได้เข้าสวรรค์ แต่ที่ต้องพิชิตดันเจี้ยนโดยอัญเชิญมอนสเตอร์และมอนสเตอร์ตัวแรกของเขาคือ lvl 1 ก็อบลินหญิง
Manga
On Going

Seichou Cheat de Nandemo Dekiru you ni Natta ga, Mushoku dake wa Yamerarenai you desu On Going

ผมอิชิโนสุเกะ ผู้ที่ล้มเหลวในการขอสมัครงานมานับร้อยๆครั้ง. นอกจากนี้, ประวัติผมเองก็ยังคงถูกเขียนว่าเป็นคนตกงาน ไม่มีงานทำ. ในระหว่างทางที่ผมกำลังจะไปสอบสัมภาษณ์งาน, ผมก็มาลงเอยกับการโดนรถบรรทุกเสยจนทำให้ผมจากโลกนี้ไป. แต่ทว่า มีเทพธิดาที่มามอบพลังทำให้ผมได้ค่าประสบการณ์เร็วกว่าคนอื่น 400 เท่า ก่อนที่จะส่งผมมาบนโลกที่เหมือนกับเกมที่ผมเคยเล่นมา แต่ถึงยังไง ผมก็คงไม่เก่งขึ้นถ้าผมยังคงตกงานอยู่เหมือนแต่ก่อน ผมพยายามที่จะหางานทำ แต่ชะตากรรมเล่นตลกทำให้ผมยังคงตกงานเช่นเคยด้วยพลังของการโกงค่าประสบการณ์ และความสามารถในการตกงานคู่กันในโลกนี้ หนังสือบรรทึกการผจญภัย ที่มั่นใจได้เลยว่าทางบริษัทรับหางานจะตีหน้าว่าเป็นหนังสืออันตราย เริ่มต้นขึ้นแล้ว

หมายเหตุจากคนแปล ***harmful book = หนังสืออันตรายอันนี้หกมายถึง คนมาสมัครงานแต่ไม่มีประวัติเขาเลยไม่ค่อยไว้วางใจ harmful ในที่นี้น่าจะออกแนวผลเสียมากกว่าผลดีอาจทำให้เป็นผลเสียต่อ องกร/บริษัท
Manga
On Going

แบล็คแพนเซอร์ กองพันสาวป่วน On Going

ท่ามกลางสงครามที่แสนจะโหดร้าย กองพันสาวน้อยกองหนึ่ง กำลังพยายามกันอยู่... ในแบบของพวกเธอเอง อ่านแบบญี่ปุ่น
Doujin
Completed

Maousama wa Nigerarenai On Going

tag จอมมาร x เจ้าหญิง
Manga
Completed

Joshi Kouhei On Going

คนที่อพยพไปอยู่ในอวกาศมิติอื่น แสวงหาโลกใหม่ที่จะมีชีวิตอยู่อย่างอิสระ เริ่มมีจลาจลติดอาวุธขึ้นเพื่อประกาศอิสรภาพจากโลก ดังนั้นสงครามหลายมิติที่เกิดขึ้นกับ United Army of Earth สงครามกระจายไปและการสู้รบก็ขยายตัวยาวนาน และความปรารถนาของพวกเขาที่จะทำลายก็หยุดชะงัก เพราะกองทัพสหรัฐได้ตัดสินใจที่จะเปิดฉากการรุกรานขนาดใหญ่โดยการนำไปใช้แนวหน้าของ "Assault Girls" ซึ่งเป็นอาวุธใหม่ที่จะทำให้อาวุธก่อนหน้านี้ไม่มีประสิทธิภาพ นักบินและอาชญากรสมาชิกในกลุ่มการโจมตีลูกเรือหญิงที่ 13 ซึ่งตั้งชื่อว่า "The Hyena Platoon"
Manga
On Going

Kalyx On Going

เป็นเรื่องของทหารที่ทำให้โลลิตกหลุมรัก
Manga
On Going

Isekai Elf no Dorei-chan เอลฟ์จ๋าทาสต่างโลก On Going

ชีวิตหลั่นล้าของนายท่านเจี๋ยมเจี้ยมสุด TUEEE กับทาสหูหมาและเอลฟ์อกกระดาน
Manga
On Going

Zannen Jokanbu Black General-san On Going

เรื่องราวการต่อสู้ระหว่างฮีโร่ผู้รักษาสันติสุขกับวายร้ายจากองค์กรลับ...
Manga
On Going

Sevens 7 วิญญาณบรรพบุรุษ On Going

ไลลี่เป็นเด็กหนุ่มชั้นสูงและเขาก็เป็นทายาทคนเดียวที่จะต้องสืบทอดอาณาเขตของครอบครัวเขา จนกระทั่งเมื่อตอนที่เขาอายุ 10 ขวบพ่อแม่ของเขาเริ่มละเลยเขามากขึ้นเรื่อยๆและหันไปสนใจน้องสาวคนเล็กของเขา ซีเลส ในวันเกิดปีที่สิบห้าของเขา เขาได้รับการท้าทายการต่อสู้กันตัวต่อตัวจากน้องสาวของเขาเพื่อดูว่าใครจะเป็นผู้สืบทอดของครอบครัวและเขาก็ได้แพ้อย่างราบคาบ เขาถูกขับไล่ออกจากครอบครัวของเขา หลังจากนั้นเขาก็ได้รับการรักษาโดยครอบครัวกราวครีปเปอร์และได้รับสืบทอดมรดกจากปู่ของเขาเอง จากที่นั่นเขาได้เริ่มต้นการเดินทางอันไร้จุดหมายโดยมี โนเวม เพื่อนในวัยเด็กซึ่งเป็นอดีตคู่หมั้นของเขาได้เดินทางไปด้วยและยังมีอัญมณีที่เก็บความทรงจำของบุคลิกต่างๆเอาไว้รวมถึงมีความสามารถของบรรพบุรุษของเขาทั้งเจ็ดคนอีกด้วย
Novel
On Going

86 On Going

Manga
On Going

Wicked Witch เธอเนี่ยนะแม่มดชั่วร้าย!? On Going

เมื่อ "ผู้กล้า" ได้พบกับ เด็กสาวที่เรียกตัวเองว่า "แม่มด"
Doujin
On Going

Sword Art Online Alternative Gun Gale Online On Going

คะเร็น โคฮิรุอิมากิ รู้สึกไม่สบายใจที่ต้องอยู่บนโลกเเห่งความจริง เพราะว่าเธอตัวสูงมากจึงทำให้ยากที่จะหาเพื่อนผู้หญิงที่อายุไล่เลี่ยกัน เเต่ทุกอย่างก็ได้เปลี่ยนไปเมื่อเธอได้รู้จักกับ VR เเละ Gun Gale Online ในเกม GGO คะเร็นจะได้เล่นตัวละครตัวเล็กน่ารักอย่างอสิระเหมือนที่ฝันไว้! คะเร็นจะหาเพื่อนในเกมๆนี้ได้รึเปล่านะ? (ที่มา MAL)
Manga
On Going

[นิยายแปล] Slime no Kawa o Kabutta Dragon~ Saijaku no Furishite Shizuka ni Ikitai On Going

ผู้กล้า ได้เบื่อหน่ายกับปัญหาของโลก จึงได้ใช้พลังทั้งหมดของเขาในการกลับมาเกิดเป็นสไลม์ และด้วยโอกาสที่สำหรับการเกิดมีอยู่มากมาย เขาจึงได้ไปเกิดอยู่ในรังของมังกร แล้วจึงถูกมังกรเลี้ยงดู ทำให้กลายเป็นสไลม์ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยถือกำเนิดมา แล้วถ้าความแข็งแกร่งนั้น ถูกพบเจอเข้าอีกล่ะก็ คงจะต้องมาเบื่ออีกแล้วแน่ๆ…… ถึงตัวจะเป็นสไลม์ แต่ข้างในเป็นมังกร เขาจึงพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ผ่านเหตุการณ์ต่างๆได้ โดยที่ไม่ให้ถูกใครรู้ตัวจริงของเขา
Novel
On Going

Sky Claw On Going

เรื่องราวของทูตสวรรค์ที่ไม่สามารถบินได้..
Manga
Completed

Dolkara On Going

วันนึง อดีตผู้อำนวยการ K1 ซึ่งเป็นหนึ่งในการแข่งขันคาราเต้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกถูกจับกุมเป็นเวลาสองปีในข้อหาหลีกเลี่ยงภาษี ขณะที่เขาถูกปล่อยออกมาเขาก็โดนรถบรรทุกชน อย่างไรก็ตามก่อนที่เขาจะเสียชีวิตก็มีแมวตัวหนึ่งปรากฏตัวต่อหน้าเขา แมวบอกเขาว่าเมื่อเขาตายแล้วมันสามารถทำให้เขากลับมามีชีวิตใหม่ได้ตราบเท่าที่เขาสามารถทำสิ่งที่มันต้องการสำเร็จได้ ไม่มีทางเลือกอื่นเขาจึงยอมรับ เมื่อตายแล้วเขาได้ตื่นขึ้นในร่างเด็กมัธยมที่ตื่นขึ้นมาจากอาการโคม่าสามวัน
Manga
On Going

Marvel - Avengers Infinity War PRELUDE (1/2) On Going

บทนำสู่มหาสงครามล้างจักรวาลและเรื่องราวของสิ่งที่ทรงอานุภาพมากสุดในจักรวาล อินฟินิตี้สโตน
Manga
Completed

Kantai Collection -Kancolle- Fubuki's Inner Abyssal On Going

ความมืดมิดในใจของฟุบุกิ ก่อให้เกิดบางสิ่งบางอย่างขึ้น
Manga
Completed

Marvel - Avengers Infinity War PRELUDE (2/2) On Going

บทนำสู่มหาสงครามล้างจักรวาลและเรื่องราวของสิ่งที่ทรงอานุภาพมากสุดในจักรวาล อินฟินิตี้สโตน
Manga
Completed

[นิยายแปล] ไปทำภารกิจเสี่ยงตายในหนังกันเถอะ On Going

ทำเควสเก็บเวลในเกมมันเชยไปแล้ว มาทำเควสเก็บเวลในหนังกันเถอะ เรื่องย่อ -->ชีหยานได้หลุดเข้ามาในหนังดัง เพื่อที่จะกลับไปในโลกก่อนหน้าของเขา เขาต้อง --- ท้าทาย HARRY POTTER , บัญชาการโจรสลัดจาก PIRATES OF THE CARIBBEAN , ปะทะกับหุ่นยนต์สุดแกร่งจาก THE TERMINATOR และผจญภัยในโลกของ THE MATRIX!....
Novel
On Going

Legend (Takano Masaharu) On Going

ซาเอกิ เรย์จิที่อาศัยอยู่ในเมืองชนบททางตะวันออกเฉียงเหนือเสียชีวิตในอุบัติเหตุในช่วงวันหยุดฤดูร้อน.....แต่ก่อนที่เขาจะรู้ว่ามันมีบอลแสงลึกลับอยู่ข้างหน้าดวงตาของเขา ในโลกสีขาวมีจอมเวทจากโลกคู่ขนานที่ส่งบอลแสงตามหาคนที่มีคุณสมบัติที่จะสืบทอดพลังเวทที่พวกเขาสร้างขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้สูญหาย เรย์จิยอมรับข้อเสนอที่มีชีวิตอยู่ในโลกคู่ขนานแอลจิน กับร่างกายใหม่และพลังเวทที่ทรงพลัง
Manga
On Going

รวมพลซุปเปอร์โรบอท On Going

ผู้ทำลายล้างจากต่างดาวได้ลงมาทำลายล้างโลกมนุษย์ มนุษยชาติจึงต้องรวมพลซุปเปอร์โรบอทที่แข็งแกร่งที่สุด เพื่อปกป้องโลกใบนี้จากหายนะ
Manga
On Going

Bakuretsu Tenshi เทพธิดามหาประลัย On Going

อ่านไม่ผิดหรอกครับ มันคือเรื่องราวแอ๊กชั่น ยูริมันส์ๆ ของหญิงสาวสองคนที่ต้องเอาตัวรอดจากกลุ่มคนที่ไล่ตามพวกเธอ อย่างบ้าเลือดแต่พวกเธอก็ไม่ได้ทำเป็นแค่หนีหรอกน่ะ เพราะ"โจ" เเละ "เม็ก" ก็มีความสามารถในการต่อสู้เช่นกัน
Manga
On Going

Isekai Yururi Kikou On Going

『ผมต้องขอโทษจริงๆครับ』 เทพคนหนึ่งที่เผลอฆ่าผมไปโดยไม่ตั้งใจได้มาก้มกราบต่อหน้าผม คายาโนะ ทาคุมิแถมผมยังไม่สามารถไปเกิดใหม่ได้อีกด้วย แต่เขานั้นจะให้ผมไปใช้ชีวิตอยู่ในต่างโลกแทน เอางั้นก็ได้แฮะ แต่เทพคนนั้นก็ทำพลาดอีกแล้ว ดันส่งผมไปยังป่าที่อันตรายมากๆซะงั้นแล้วจะเอาไงดีล่ะทีนี้? แล้วผมก็ได้เจอเด็กๆที่หลงอยู่ในป่าแห่งนั้น ผมก็ดันปล่อยพวกเขาทิ้งไว้ไม่ได้ด้วยสิ ดังนั้นผมจะดูแลพวกเขาเอง
Manga
On Going

Miao Shou Xian Dan On Going

เส้นทางสู่การเป็นอมตะ ของสาวน้อยผู้มีพลังอันแปลกประหลาด....
Manga
On Going

The World Online On Going

ในปี 2195 โอหยางโชวถูกฆ่าตาย ภายในเกมส์ เมื่อเขาตื่นขึ้นมา เขาพบว่าเขาไม่ได้เกิดใหม่ที่โบสน์ แต่เขากลับมาในวันที่ 28 ธันวาคม 2189 นั่นคือ 3 วัน ก่อนเกมส์จะเริ่มต้นอย่างเป็นทางการ เขาตั้งสติ เขาเกิดใหม่หลังจากตายในอนาคตในอีก 5 ปีข้างหน้า เมื่อเขาได้ย้อนเวลากลับมา เขาพบว่าเขาได้เปรียบคนอื่นๆ เขามีข้อมูลที่คนอื่นๆไม่มี ข้อมูลกองกำลังที่ทรงอำนาจในเกมส์ ข้อมูลวิธีใช้ทรพยากรในเกมส์ ข้อมูลการพัฒนาดินแดน และข้อมูลอื่นๆ เขาเริ่มวางแผนว่าเขาจะทำเช่นไรต่อไป เพื่อตัวเขาและครอบครัวของเขา เขาได้วางแผนเป็นเจ้าโลก โอหยางโชวจะทำเช่นไร ติดตามได้ใน The World Online
Novel
On Going

[นิยายแปล] The Witcher : The Last Wish On Going

วิทเชอร์, เกราลท์แห่งริเวีย นักฆ่ารับจ้างผู้ใช้พลังมนตราตามล่าสัตว์ประหลาดที่เป็นภัยต่อโลก จนได้พบว่าสิ่งที่ดูชั่วร้ายไม่ได้เลวทรามเสมอไป และสิ่งที่งดงามก็ไม่ได้ดีไปเสียทุกครั้ง จุดเริ่มต้นของนิยายที่เป็นแรงบันดาลใจให้แก่เกมมหากาพย์ไตรภาค The Witcher
Novel
On Going

Naze Boku no Sekai wo Daremo Oboeteinai no ka? On Going

ในยุคที่ทั้งห้าเผ่าพันธุ์ได้ต่อสู้กันเพื่อแก่งแย่อำนาจการปกครอง ได้จบลงด้วยชัยชนะของมนุษย์ชาติ ซึ่งถูกนำโดย วีรชน ชิด อย่างไรก็ตามโลกนั้นได้ถูก”เขียนทับ”ขึ้นมาใหม่ต่อหน้า เด็กชายที่ชื่อ ไค ในโลกใบใหม่ที่เด็กหนุ่มได้เห็นนั้นคือโลกที่ มนุษย์ได้พ่ายแพ้ในสงครามห้าเผ่าพันธ์ุ และตัวตนของ ชิด ได้หายไป ณ ที่แห่งนั้นโลกที่เคยเป็นของพวกมนุษย์ได้กลับกลายเป็นของพวกปิศาจ และ ไค กลายเป็นตัวตนที่ถูกลืมในโลกนี้ ทว่า หลังจากที่ไคได้พบกับหญิงสาวลึกลับที่ชื่อ “รินเนะ” เขาก็ได้ต้ดสินใจที่จะทำลายโชคซะตาที่ถูกเขียนขึ้นมาใหม่นี้ด้วยวิชาการต่อสู้ที่เขาได้รับการฝึกสอนมาจากโลกเก่า
Manga
On Going

The Five Star Stories - ตำนานเบญจดารา On Going

มหาสงครามเบญจดารา ได้อุบัติขึ้นเมื่อ จักรพรรดิอามาเทราสึแห่งอาณาจักรกรี จากดาว เดลต้า เบลุน ทะเยอทะยานปราถนา ที่จะครอบครอง ดวงดาราทั้งหมดในหมู่ดาวโจ๊กเกอร์ทั้งห้าดวง สมเด็จพระจักรพรรดิจะสามารถเจริญรอยตามโชคชะตาที่ขีดเขียนขึ้นมาได้หรือไม่ในจักรวาลที่ทั้งโหดร้าย เต็มไปด้วยการทรยศหักหลัง มิตรภาพ เกียรติยศ และความมหัศจรรย์นานาประการแห่งนี้
Manga
On Going

[นิยายแปล] The Old Man Who Got A Second Round In Another World On Going

ทหารผ่านศึกที่เป็นนักผจญภัยเตรียมพร้อมสำหรับการเกษียณเมื่อศิษย์เก่าของเขากลับมาที่หมู่บ้าน ศิษย์ของเขาตั้งใจที่จะชวนชายแก่เข้าปาร์ตี้แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะว่าด้วยเหตุการณ์ ที่เคยเกิดขึ้นกับปาร์ตี้แรกของเขาทำให้ชายแก่ปฎิเสธคำขอไป แต่ว่าด้วยความใจอ่อนของเขาต่อความมุ่งมั่นในการเป็นนักผจญภัยของลูกศิษย์ ชายแก่จึงฝากความหวังในการจุดประกาย ความฝันของเขาที่ผ่านมานานแล้วในการเป็นนักผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่
Novel
On Going

Sekai Saikyou No Kouei: Meikyuukoku No Shinjin On Going

เรื่องราวของพนักงานหนุ่มออฟฟิส อาโตเบะ อาริฮิโตะ ผู้ซึ่งได้เกิดใหม่ในต่างโลก ที่มีชื่อว่าประเทศเขาวงกต ทุกคนต้องเลือกอาชีพและหาปาร์ตี้ไปสู้กับมอนสเตอร์ อาชีพ "แนวหลัง" ที่พระเอกเลือกจะสามารถปกป้องผู้อื่นได้หรือไม่ ติดตามได้ในมังงะที่สร้างจากเว็บนิยายซึ่งกำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้
Manga
On Going

This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o On Going

เรื่องย่อ คนแต่งเดียวกับ Acma:game
Manga
On Going

Dorei Yuugi On Going

อยู่มาวันหนึ่ง ไค ซึ่งเป็นนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาๆ ได้รับอีเมลเชิญให้เขาลองเกมมือถือเกมใหม่ลึกลับ แต่แล้วคนที่เขาถ่ายภาพด้วยแอป"SLAVE GO" ค่อยๆหายไปทีละคน ... เกมโหดร้ายและโหดเหี้ยมกำลังจะเริ่มต้นขึ้น ... !
Manga
On Going

A Wild Last Boss Appeared! On Going

ศักราชที่ 2800 ตามปฏิทินมิดการ์ด มหาผู้ปกครองสูงสุดผู้หนึ่งได้ครองราชย์และแผ่ขยายอำนาจไปทั่วจนเกือบจะได้ครองโลกนี้ทั้งใบ นามของเธอคือ รูฟัส มาฟาล สตรีผู้ยิ่งใหญ่ผู้ถูกขนานนามว่า มหาผู้ปกครองปีกทมิฬ เธอทั้งแข็งแกร่ง ทั้งรวดเร็ว ทั้งมีรูปโฉมงดงามจนเกินไป… อย่างไรก็ตาม เธอได้ถูกปราบลงโดยกลุ่มผู้กล้าที่ลุกขึ้นต่อต้านความชั่วร้ายของเธอ และแล้วความทะเยอทะยานของเธอก็จบลง ---หรืออย่างน้อยเนื้อเรื่องตัวละครในเกมของตัวหลักเราก็เป็นอย่างนั้น ด้วยเหตุผลบางอย่างพระเอกของเราก็ได้มาอยู่ในร่างของตัวละครสาวของเขาในโลกสองร้อยปีหลังความพินาศของรูฟัส มาติดตามตัวเอกของเรากับความกลัวในเรื่องไม่เป็นเรื่องและการถูกบูชาโดยเหล่าข้าราชบริพารอย่างไม่ลืมหูลืมตาในการเดินทางที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานของเขา--ไม่สิ ของเธอกันเถอะ!
Manga
On Going

[นิยายแปล] ไปต่างโลก! ก็ต้องไปกับสมาร์ทโฟนสิ!!! ( Isekai wa Smartphone to Tomoni ) On Going

โมจิซึคิ โทยะ ที่ดันตายจากความผิดพลาดของพระเจ้า ได้เริ่มต้นชีวิตที่สองในต่างโลก เขาได้รับร่างกายที่มีความสามารถเพิ่มขึ้นจากพระเจ้า และสมาร์ทโฟนที่สามารถใช้งานได้ในต่างโลก ด้วยนิสัยซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนที่มีมาแต่กำเนิด ทำให้ได้พบเจอกับผู้คนมากมาย ระหว่างที่ได้พวกพ้องคนสำคัญมา เขาที่กลายเป็นตัวเอกตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่ทราบได้รู้ถึงความลับของโลกนี้ใบนี้เข้า ได้รับสืบทอดมรดกของอารายธรรมโบราณบ้างล่ะ ได้รวมพลังกับเหล่าราชาของโลกผู้เป็นกันเองบ้างล่ะ ทำให้เขาได้ค่อย ๆ ผจญภัยไปในต่างโลก... ////// อุดหนุนถึงเล่มที่4 และสนับสนุนผู้แปลได้ที่เว็บไซต์ของ สนพ. นะคะ ^_^ https://www.kawebook.com/story/view/139
Novel
On Going

[นิยายแปล] มังกรพิชิตฟ้าออนไลน์ On Going

เย่เทียนเซี่ย ผู้เป็นเกมเมอร์ระดับท็อปได้ลองเล่นเกม VR แบบใหม่แห่งศตวรรษที่ 23 ที่มีชื่อว่า World of Fate เกม