เทพยุทธ์สะท้านภพ ตอนที่ 84 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

เทพยุทธ์สะท้านภพ

Ch.84 - การตัดสินของผู้ชนะ


ตอนที่ 084 การตัดสินของผู้ชนะ

 

" ผัวะ "

 

ท่ามกลางสายตาการจ้องมองมาทั่วทั้งฟ้า ภายในเงากระบี่ก็จะเห็นดวงตาอันเย็นเยียบของเยี่ยจง เสียงดังเฮ้อดังขึ้นมาภายในจิตใต้สำนึก และในเวลาเดียวกัน พลังหมัดบนไหล่ขวาของเขาก็ได้ไหล่เวียนไปด้วยพลังกระบี่ตราประทับทั้งหกชั้น พลังหมัดได้ต่อยไปยังบริเวณของดอกบัวสีทองดอกนี้

 

เวลาเพียงพริบตาเดียว ในสถานการณ์ที่ทุกผู้คนยังไม่มันมีปฏิกิริยากลับใาได้ทัน พลังอันน่าเกรงขามอย่างที่สุดก็ได้ปะทุออกมาอย่างบ้าคลั่ง

 

ฉากเบื้องหน้านี้มันเกินกว่าที่ทุกผู้คนจะคาดเดาได้แล้ว ทำให้ยอดฝีมือภายในสนามต้องสูดลมหายใจเข้า นัยน์ตาที่ปรากฏออกมาเต็มไปด้วยความยากที่จะเชื่อในสิ่งที่เห็น

 

เยี่ยจงใช้ออกเพียงหมัดเดียวในการทำลายพลังของทักษะยุทธ์ของฝูหยาง ?

 

“ ชิ้งเช้ง “

 

ในเวลาเดียวกันกับที่ทุกผู้คนมีปฏิกิริยากลับมาก็ได้เกิดความสงสัยขึ้น ดอกบัวทองคำได้สลายหายไปพร้อมกับเสียงที่ดังออกมา เยี่ยจงได้ทำลายดอกบัวทองคำนี้ในทันใด พลังของหมัดนี้มีความเต็มไปความน่าหวาดกลัว พุ่งเขาปะทะหมายสังหารเข้าไปบริเวณที่ร่างของฝูหยางอยู่

 

เกรงว่าพลังอันมหาศาลในตอนนี้จะเป็นเหมือนกับที่แล้วมาก็มิปาน ถึงแม้วิชาที่ฝูหยางฝึกปรือนั้นยังเป็นวิชายุทธดาราคล้อยก็ตาม แต่เขาก็ยังต้องรู้สึกถึงความเจ็บปวดจากบาดแผล ในขณะนั้น ดวงตาของเขาก็ทอประกายหนักแน่นขึ้น เพราะเนี่ยจงได้ปล่อยหมัดออกมาจนทำให้เขาสัมผัสได้ถึงแรงคุกคาม

 

" ไสหัวไป "

 

หอกยาวสีเงินในมือก็ได้กวาดออกไปด้วยความดุร้าย บนตัวของหอกก็ได้ปกคลุมไปด้วยเพิ่มสายสีทองขึ้นมา เกรงว่าพลังอันมหาศาลนี้ได้ทวีความแข็งแกร่งขึ้นมาอีกขั้น

 

" ตัง "

 

คมหมัดและเงาหอก ได้เข้าปะทะกันอย่างเอาเปิดเอาตาย วินาทีนั้น ความเคลื่อนไหวที่ปะทุออกมาเป็นเหมือนกับสิ่งที่ยากอธิบายออกมาได้แบบหนึ่ง ในการปะทะของทั้งสองคนได้มีใช้พลังเข้าพัวพันกันอย่างบ้าคลั่ง บนพื้นที่ของสนามได้เหมือนกับการกางใยแมงมุมที่มีกระแสไฟแผ่กระจายกันปิดล้อมเอาไว้ออกมา

 

“ จิ๊ จิ๊ “

 

บริเวณที่หมัดหอกประทับกัน ความบ้าคลั่งที่ล้นหลามออกมาราวกับสัตว์เทพโบราณก็มิปาน พุ่งเข้าหากับบริเวณที่คมหมัดของเยี่ยจงเข้าไป เห็นได้ชัด ฝูหยางได้เตรียมที่จะใช้วิชาฝีมือที่ร้ายกาจที่สุดของตนเพื่อที่จะล้มเยี่ยจง

 

" ศิษย์น้องเล็กเยี่ยจง เจ้าพึ่งจะเข้ามาลัทธิแห่งดวงดาวของพวกเราได้ไม่นาน ในฐานะศิษย์พี่จะขอบอกต่อเจ้า วิชายุทธ์ดาราคล้อยของลัทธิแห่งดวงดาวเรา ถือได้ว่าเป็นวิชายุทธ์ที่น่ากวาดกลัวถึงเพียงใด “ ฝูหยางจ้องมองไปที่เยี่ยจงที่ถูกกดดันอยู่ทางด้านล่างใต