เทพยุทธ์สะท้านภพ ตอนที่ 160 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

เทพยุทธ์สะท้านภพ

Ch.160 - การต่อสู้กับอ๋องสาม


ตอนที่ 160 การต่อสู้กับอ๋องสาม

 

หอกยาวสีเลือดได้ปรากฏขึ้นอยู่บนบริเวณมือขวาขององค์ชายสาม วินาทีนั้นเอง พลังลมปราณบนร่างองค์ชายสามก็ราวกับประทุและเปลี่ยนแปลงขึ้นมาในทันที และในเวลาเดียวกัน ผ่านในรูม่านตาได้ปรากฏเส้นเลือดขึ้นมาเป็นสาย น่าหวาดหวั่นอย่างถึงที่สุด

 

“ ศาสตราวุธระดับสูง “

 

เมื่อได้เหม่อมองไปที่หอกยาวสีเลือดที่อยู่บนฝ่ามือขององค์ชายสาม เยี่ยจงก็ได้ขมวดคิ้วขึ้นเล็กน้อย เห็นได้ชัดว่าเขาก็คิดไม่ถึงว่า องค์ชายสามผู้นี้จะสามารถครอบครองศาสตราวุธระดับสูงเล่มนี้ได้ อีกทั้งดูจากพลังของศาสตราวุธชิ้นนี้ อย่างน้อยๆก็ไม่ด้อยไปกว่ากระบี่คงหมิงในมือของเยี่ยจงเลย

 

“ นี้เป็นหนึ่งในศาสตราวุธของราชวงศ์ของราชวงศ์เรา หอกเงาโลหิต “ องค์ชายสามจ้องเขม็งไปที่รอยยิ้มอันลี้ลับของเยี่ยจง “ เจ้าถึงขั้นสามารถให้ข้าใช้อาวุธชิ้นนี่ออกมาได้ เห็นแก่ที่เจ้าก็ไม่ธรรมดา ต่อให้เจ้าตายไป เยี่ยจงเจ้าก็สมควรที่จะตายตาหลับแล้วละ

 

หอกเงาโลหิตที่จู่ๆก็ได้ปรากฏขึ้นท่ามกลางบนฝ่ามือ ร่างกายขององชายสามได้เริ่มที่จะเปลี่ยนเป็นแผ่กลิ่นคาวโลหิตออกมา และแม้แต่พลังปราณที่แผ่ออกมาจากตัวของเขาก็ได้เต็มไปด้วยกลิ่นคาวเหม็นชนิดหนึ่ง

 

บริเวณทางด้านหลังขององค์ชายสาม นางเซียนชิงหญิงราวกับขมวดคิ้วไปมา ทว่าเขาก็มิได้กล่าวอันใดมากมาย เพียงแต่นิ่งเงียบจ้องมองไปยังฉากเบื้องหน้า

 

“ ตายซะ “

 

เห็นได้ชัดว่าองชายสามไม่คิดที่จะให้เยี่ยจง