[นิยายแปล] จันทรานำพาสู่ต่างโลก - Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu ตอนที่ 56 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

[นิยายแปล] จันทรานำพาสู่ต่างโลก - Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu

Ch.56 - พูดกับศพ - ตอนแรก - ความเข้าใจผิดวิญญาณ:


บทที่ 56: พูดกับศพ - ตอนแรก -
ความเข้าใจผิดวิญญาณ:

บางคนอาจสังเกตเห็นบทที่ได้รับล่าช้าเล็กน้อย ตอนนี้ฉันยุ่งมาก ฉันคิดว่าในสัปดาห์หน้าควรมีอาการสงบลงบ้าง

อย่างไรก็ตามขอให้สนุกกับบทนี้ และจำไว้ว่าคน มาโกโตะ ยังคงเป็นวัยรุ่นผู้เขียนกำลังพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อให้เขาพอดีกับอายุของเขา

โดยวิธีการที่ ลิช เรียกตัวเองว่า "ของฉัน" เมื่อเขาพูดซึ่งเป็นเหมือนความภาคภูมิใจในการพูดว่า "ฉัน" ฉันไม่ดีในรูปแบบที่แตกต่างของการพูดคุยดังนั้นฉันใช้ "ฉัน" ซึ่งฉันรู้สึกไม่พอดีกับตัวละครของเขามาก หากคุณมีคำแนะนำใด ๆ โปรดทิ้งไว้

 

"ดีก่อนขอนั่ง คุณได้รับการกู้คืนในระดับหนึ่งหรือไม่ "(มาโกโตะ)

พลังเวทมนตร์ฟื้นตัวเมื่อคุณพักผ่อนหลังจากทั้งหมด ฉันเพียง แต่ทำให้ความมืดกินพลังวิเศษของเขาเท่านั้น ฉันไม่ได้ขัดขวางการฟื้นฟูพลังวิเศษของเขา

สำหรับการกู้คืนเต็มรูปแบบเพียงคนเดียวที่จะรู้ แต่ถ้ามันถึงระดับที่หนึ่งสามารถยืนและพูดคุยแม้ฉันสามารถบอกได้ว่าจากการมอง

"... ก้าวต่อไป, จะเกิดอะไรขึ้นกับฉัน?" (ลิช)

โครงกระดูกโอ้อวดยืนและพูดถึง อย่างไรก็ตามเขายังไม่ได้เอาอาวุธของเขาออกไป อาวุธที่ทำมาจากพลังวิเศษเช่นเสื้อผ้าของเขาหรือไม่?

"ฉันอยากถามคุณหลายอย่างและฉันต้องการให้คุณตอบคำถามเหล่านี้ นั่นคือทั้งหมด "(มาโกโตะ)

"หลังจากนั้นจะไม่มีความจำเป็นสำหรับฉันคือสิ่งที่คุณกำลังพยายามที่จะพูด?" (ลิช)

“ใช่มั้ย? ไม่มีทาง. ฉันจะไม่ต้องการอะไรอื่น แต่ฉันจะไม่ทำในสิ่งที่คุณคิดว่าฉันจะทำ ฉันจะให้คุณกลับมา "(มาโกโตะ)

คำพูดของฉันทำให้ใบหน้า ลิช หันกระวนกระวายใจ ดีแม้ว่าฉันจะบอกว่า "หน้า" จริงกะโหลกศีรษะแม้ว่า ฉันคาดเดาได้จากสายตาและปากของเขาที่กำลังเปิดขึ้น

"คุณกำลังคิดที่จะปลดปล่อยผมหลังจากพาฉันไปที่ป้อมปราการหลักของคุณ?" (ลิช)

"ถูกตัอง. ดีตั้งแต่เราได้รับประกันความปลอดภัยของคุณให้เริ่มต้นด้วยการพูดคุย "(มาโกโตะ)

ฉันมองไปที่โต๊ะและโต๊ะและกระตุ้น ลิช

ฉันลดสะโพกและเชิญเขานั่ง โทโมเอะ และ มิโอะ ยืนอยู่เคียงข้างฉันและอยู่ในโหมดเตรียมพร้อม

"ก่อนอื่นขอนำเสนอตัวเราด้วย ฉันชื่อมิซูมิมาโกโตะ นี่มันจะพูดว่ามาโกโตมิซูมิ แล้วมีสีน้ำเงินหนึ่ง โทโมเอะ สีดำเป็น มิโอะ ทั้งสองคนเป็นลูกศิษย์ของฉัน คุณสามารถเรียกพวกเขาว่าสหายเช่นกัน "(มาโกโตะ)

ฉันอธิบายในขณะที่ผสมรอยยิ้มเบี้ยว

"คุณหมายถึงอะไรโดย 'นี่มันจะพูดว่า'?" (ลิช)

"ปล่อยทิ้งไว้ให้ในภายหลัง ตอนนี้ก็ถึงตาคุณแล้ว "(มาโกโตะ)

ฉันผลักดันคำพูดของเขาด้วยมือของฉัน

"อย่างที่คุณเห็นฉันเป็น ลิช" (ลิช)

อันเดด รวบรัดเปิดเผยการแข่งขันของเขาเอง ไม่ฉันรู้แล้วล่ะ

"ไม่ว่า. ฉันต้องการให้คุณบอกชื่อจริงของคุณ "(มาโกโตะ)

"ฉันไม่มีชื่อ ฉันชื่อลิชนั่นแหล่ะ ฉันลืมไปแล้วความทรงจำของฉันเมื่อฉันเป็นคนและแม้ว่าฉันจะมีความทรงจำของฉันชื่อนั้นก็ไม่เหมาะที่จะโทรหาฉันด้วย "(ลิช)

เป็นวิธีการทำงานเมื่อคุณเปลี่ยนเป็น ลิช? ฉันไม่รู้จักใครเช่นนั้นดังนั้นฉันไม่ทราบเลย บางอย่างเช่น "หนึ่งในเพื่อนของฉันได้กลายเป็น ลิช ~" ไม่ว่าดี อย่างไรก็ตาม บางทีเขาอาจไม่อยากโทรหาตัวเองด้วยชื่อครอบครัว

"ฉันเห็นแล้ว ลิช-ซัง ใช่มั้ย? ขอโทษสำหรับความหยาบคาย แต่คุณเป็นชายหรือไม่? หญิง? คุณเห็นฉันไม่สามารถบอกเพศโดยดูที่กระดูก "(มาโกโตะ)

"ไม่เป็นไร ลิช ก็สบายดี ไม่ต้องเพิ่ม -ซัง คุณเป็นผู้ชนะดังนั้นไม่จำเป็นต้องมีความรอบคอบกับฉัน และฉันก็เป็นผู้ชายคุณไม่สังเกตเห็นหรือ? "(ลิช)

"เฮ้ ~ ฉันสนใจเรื่องที่คุณเป็น แล้ว ลิช มันอาจจะกะทันหัน แต่ ... "(มาโกโตะ)

"คุณบอกว่าคุณชื่อ มาโกโตะ-มิซุมิ ใช่มั้ย? ฉันอาจจะไม่มีสิทธิ์พูดอะไร แต่จะพูดได้ดีไหม? "(ลิช)

"? ... ไปข้างหน้า" (มาโกโตะ)

เขาอาจหมายถึงว่าเขารู้ว่าเขาเป็นนักโทษ ฉันสงสัยว่าเขาจะพูดอะไรตอนนี้

"ฉันไม่รังเกียจหากคุณ จำกัด ตัวเองให้กับสิ่งที่คุณสามารถพูดได้ คุณสามารถขอให้ฉันถามคุณสิ่งหนึ่งในการแลกเปลี่ยนการตอบคำถามของคุณหรือไม่ "(ลิช)

ถ้าเป็นเพียงสิ่งเดียวที่ฉันสามารถพูดได้ไม่จำเป็นต้องให้ฉันปฏิเสธ
"ดี" (มาโกโตะ)

"ฉันขอบคุณ" (ลิช)

"แล้วคนแรก ทำไมคุณถึงอยู่ในป่าแห่งป่ายักษ์ "(มาโกโตะ)

"เพื่อประโยชน์ในการวิจัยของฉัน ฉันต้องการเปลี่ยนจากคนหนึ่งไปยัง แกรนท์ เดินไปยังที่ที่ฉันได้เห็นโอกาสหมู่บ้าน อสูร ป่าและขุดพลังที่สูญหายไปนาน ด้วยเหตุนี้ฉันจึงซ่อนตัวอยู่ในร่างกายของคนหนึ่ง "(ลิช)

พลังไฟป่าของคนป่าไม้ที่จะเปลี่ยนคน จากนั้นเขาก็เป็นคนหนึ่งที่ปลุกพลังนี้จาก ซือโส่ว นิสัย?

โทโมเอะ จ้องมองและทำให้แสง "หยุดพักผ่อน ~" จากความชื่นชม

"คุณหมายถึงอะไรโดย แกรนท์?" (มาโกโตะ)

"มันควรจะหันไปถาม แต่ไม่เป็นไร ฉันได้รับอนุญาตเฉพาะคำถามหลังจากทั้งหมด แกรนท์ หมายถึงเผ่าพันธุ์ที่สูงขึ้นของ มนุษย์ มันถูกเขียนขึ้นในฐานะที่มีอยู่ที่เหนือกว่า มนุษย์ ในทุกสิ่งทุกอย่าง ฉันกำลังมองหาเส้นทางที่จะกลายเป็นหนึ่ง "(ลิช)

ฉันเห็น. ฉันไม่เข้าใจจริงๆดี แต่ดูเหมือนว่าจะมีการมีชีวิตอยู่ในโลกใบนี้อยู่ใกล้กับชาวบ้านฉันคิดว่า? แต่ความสัมพันธ์ก็คือการพิจารณาคดีถ้าไม่ใช่กรณีมันจะกลายเป็นรัฐสงครามที่รุนแรงมาก

ในโลกนี้ดิฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับปีศาจที่ต่อสู้กับชาว มนุษย์ แต่ฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับการต่อสู้กับไฮยานนัทและ แกรนต์

"ฉันอยากถามเหตุผลที่อยากจะเป็น แกรนต์ แต่ลองฟังว่าคุณต้องพูดอะไรก่อน" (มาโกโตะ)

บางทีฉันอาจได้รับผลกระทบจากพฤติกรรมของเขาฉันใช้คำพูดที่เป็นธรรมชาติและสุภาพเพื่อสนทนากับเขาต่อไป

"จากนั้นให้ฉันถามสองเรื่องด้วย ไม่ใช่ชื่อของคุณ ไรโดะ หรือ? และคุณก็บอกว่าคุณเป็นมนุษย์ แต่มนุษย์เป็นเผ่าพันธุ์โบราณจากชาว มนุษย์ ทำไมคุณสามารถพูดอย่างมั่นใจว่าคุณเป็นคนหนึ่ง? "(ลิช)

อา ~ มนุษย์เป็นรูปสุนทรพจน์ พูดอย่างเคร่งขรึมฉันก็เป็นคนที่ชอบเป็นอย่างดี แต่รายละเอียดของร่างกายของฉันเพียงพอสำหรับเทพธิดาที่จะเรียกฉันว่าเป็นมนุษย์เป็นเด็ดขาด รอเทพธิดาควรรู้เกี่ยวกับพ่อแม่ของฉันและยังทำไมเธอถึงเรียกฉันว่าเป็นมนุษย์

ฉันสังเกตุเห็นแววตาของ ลิช ที่จ้องมองฉันและฉันก็กลับคิดว่าจมน้ำตายในความคิดย้อนกลับไปสู่ความเป็นจริง

"ไรโดะ เป็นชื่อที่ฉันใช้เมื่อลงทะเบียนใน สมาคมนักผจญภัย และเป็นนามแฝงของฉันบางอย่างใกล้กับชื่อยืม ดีคุณก็สามารถใช้เป็นชื่อปลอม ชื่อ มาโกโตะ มิซูมิ ที่ฉันบอกว่าเมื่อไม่นานมานี้เป็นชื่อจริงของฉัน เกี่ยวกับคำมนุษย์นั้น ... ฉันบอกได้แค่ว่านั่นคือเทพธิดาที่เรียกฉัน แม้ฉันไม่เข้าใจรายละเอียดของฉันเอง "(มาโกโตะ)

"ฉันสามารถบอกคุณได้ว่ามันเป็นความจริงเท่านั้น หากไม่ได้ทำอย่างนั้นเป็นหลักฐานหรือไม่ฉันไม่สามารถพูดภาษาที่เรียกว่าภาษาสามัญได้ ดูเหมือนว่าเป็นเพราะฉันยังไม่ได้รับพร แต่ในการแลกเปลี่ยนฉันได้รับความสามารถในการพูดกับมนุษย์ที่ไร้มนุษยธรรม นั่นคือเหตุผลว่าทำไมฉันจึงสามารถพูดคุยกับคุณได้โดยไม่มีปัญหา "(มาโกโตะ)

"ตอนนี้คุณพูดถึงมันแล้วเราก็คุยกันแบบธรรมชาติอย่างที่ผมไม่ได้สังเกตเลย ทิ้งไว้ถ้าเป็นหลักฐานผมได้รับคำตอบอย่างแน่นอน หากคุณมีคำถามอื่น ๆ โปรดดำเนินการต่อ "(ลิช)

หืมดูเหมือนว่าตอนนี้เขาตั้งใจจะตอบคำถามของฉันอย่างดี อาจจะเป็นเพราะอีกฝ่ายต้องการที่จะถามคำถามเพิ่มเติม

ลองถามเกี่ยวกับเหตุผลที่อยากจะกลายเป็นคนทรยศ

ไม่ก่อนหน้านั้นยังมีเรื่องอีก

"ก่อนที่จะเข้าร่วมการต่อสู้กับฉันคุณได้สังหารอสูรป่าหนึ่งแห่งใช่มั้ย? ถ้าฉันจำได้อย่างถูกต้องคนที่เรียกตัวเองว่าลูกของหนึ่งในผู้สูงอายุ ฉันจำ ลิช พูดบางอย่างเกี่ยวกับ "ผู้หญิงคนนั้น" กับเขาที่อยู่บนพื้นดิน ฉันสามารถถามความหมายของสิ่งนั้นได้หรือไม่? "(มาโกโตะ)

ถูกต้องเป็นเหยื่อเพียงคนเดียวในสงครามครั้งนั้น นั่นคือคนที่ฉันและฉันพูดว่ามีผิวไม่ดี <เทนเนสซี: รอไม่ได้เป็นผู้หญิงเหรอ?! เขาเพิ่งจะกล่าวถึงผู้หญิงคนนั้น?! วิธีที่ทำให้เข้าใจผิด! ปล: ภาษาญี่ปุ่นไม่ใช้คำเฉพาะเพศเช่นเขาหรือเธอดังนั้นมันจึงสับสน>

มันก็เป็นคนที่คอมมิดด์ ดาวหม้อน้ำ กังวลอยู่ ชื่อของเขาคืออะไร? แวนด้า? ไม่มันเป็น Adonou 

"ผู้ชายคนนั้นฮะ คิดว่าคุณจำได้แค่คำเดียวที่ฉันพูดแล้วดูเหมือนว่าฉันกำลังประเมิน มาโกโตะ-ดูโน อย่างสิ้นเชิง ฉันไม่รู้สึกไม่ดีเกี่ยวกับการใช้เขาราวกับดึงมือของทารก คนที่แต่งตัวประหลาดเป็นคนสอดแนมที่คุณรู้จัก? "(ลิช)

"สปาย?" (มาโกโตะ)

ฉันไม่รู้คำพูดซ้ำ

สำหรับนักสอดแนมที่จะแทรกซึมเข้าไปในหมู่บ้านป่ายักษ์ของป่าเพียงว่าใครและด้วยเหตุผลอะไร?

"ถูกต้องเป็นสายลับไม่รอสักครู่สมาชิกในทีมงานอาจเหมาะสมกว่านี้ เพื่อนคนนั้นกำลังทำหน้าที่ทูตในท่ามกลางป่ายักษ์ป่าการแลกเปลี่ยนกับเผ่าพันธุ์อื่น ๆ แต่ถึงจุดหนึ่งเขาได้รับความเห็นอกเห็นใจจากอำนาจหนึ่ง ๆ และเริ่มเคลื่อนไปในทางที่ป่าป่าจะได้รับประโยชน์ "(ลิช)
ถ้าเขาอยู่ในตำแหน่งที่เขาสามารถเจรจาต่อรองกับเผ่าพันธุ์จากภายนอกได้อย่างง่ายดายมันเป็นเรื่องง่ายที่จะเพิ่มจำนวนครั้งที่พวกเขาพบ พวกเขาเป็นพวกที่ค้นพบการมีชีวิตอยู่ของเหล่าอันธพาลป่าและมีกำลังใจในการสู้รบหรือไม่?

ลักษณะของ Adonou-kun อาจเป็นเครื่องหมายสำหรับพวกเขา มันสร้างความสงสัยใน AB

"... เมื่อคุณพูดว่า" ผู้หญิงคนนั้น "คุณหมายถึงพลังที่อยู่ข้างหลังเขาหรือไม่?" (มาโกโตะ)

"ถูกตัอง. นี่อาจเป็นคำตอบที่คุณต้องการ ผู้หญิงคนนั้นหมายถึงเผ่าพันธุ์ปีศาจทั่วไป ไม่จำเป็นที่จะต้องบอกว่าใครเป็นผู้มีอำนาจอยู่เบื้องหลังมันเป็นปีศาจกองทัพ "(ลิช)

ว้าว. เผ่าพันธุ์ปีศาจที่ควรจะมีฐานหลักอยู่ทางตอนเหนือของทวีปได้ขยายขอบเขตไปถึงชายแดนของโลก ไม่ใช่ข้อมูลที่น่ารักนี้หรือ?

อ้า แต่คนที่อยู่ในประตูของเชนยังเป็นเผ่าพันธุ์ปีศาจ คนเหล่านี้อาจไม่ใช่คนที่เดินทางไปฝึกเป็นนักรบ แต่เป็นคนส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับกองทัพปีศาจ

"... เธอเป็นผู้หญิงที่ฉันไม่สามารถมาชอบได้ ดูเหมือนว่าเธอจะส่งทหาร 5 นายไปที่ระดับความลึกของดินแดนที่สูญเปล่าและการสื่อสารกับพวกเขาก็หายไป พวกเขาดูเหมือนจะรีบคว้าโอกาสสงคราม เพราะสงครามดูเหมือนจะมาเร็ว ๆ นี้ "(ลิช)

5? บางทีมันอาจจะเป็น? พวกเขาเป็นคน?

"ไม่เป็นไร? สำหรับคุณที่จะตอบรับอย่างมาก "(มาโกโตะ)

"ฉันไม่ได้เป็นสมาชิกของเผ่าพันธุ์ปีศาจดังนั้นฉันไม่รังเกียจ นี่เป็นเพียงความเสียใจเล็กน้อยที่ฉันมี ฉันไม่ได้บอกคุณ? ว่าผู้หญิงคนนั้นมีบุคลิกที่ฉันไม่ชอบ "(ลิช)

"ขอบคุณมาก. จากนั้นไปข้างหน้าเลี้ยวของคุณ "(มาโกโตะ)

"ดีฉันมีคำถามสองข้อที่ฉันต้องการถามในเวลาเดียวกันดังนั้นโปรดไปก่อน" (ลิช)

เขาเป็นคนซื่อสัตย์อย่างไม่คาดคิด บางทีเขาอาจเป็นนักวิชาการในชีวิตที่ผ่านมาของเขา

"อืมแม้ว่าคุณจะบอกว่าสิ่งที่ฉันต้องการจะถามคุณเกี่ยวกับจะเกี่ยวกับเหตุผลที่คุณต้องการที่จะกลายเป็น แกรนท์ และหลังจากนั้นฉันก็ยังได้รับการสนับสนุนให้ถามคุณ "(มาโกโตะ)

แม้ว่าฉันรู้สึกว่าเขาไม่ต้องการตอบ

"Hngh นั่นคือ ... คำถามที่ฉันไม่สามารถตอบได้ ฉันขอโทษ. แล้วเกี่ยวกับความโปรดปรานที่? "(ลิช)

ดู? นี่เป็นเพียงประโยชน์ส่วนตัวของฉันเท่านั้น ในอัตราใด ๆ ที่จะพูดว่า "ฉันไม่สามารถตอบได้" ในสถานการณ์ที่มันจะไม่แปลกที่จะถูกฆ่าตายได้ตลอดเวลา

"ฉันใช้เวลาที่คุณเป็นคนที่มีความรู้ลึกในเวทมนตร์ ฉันจะจ่ายราคาดังนั้นฉันต้องการให้คุณนำเสนอบางส่วนของหนังสือวิเศษเหล่านั้นให้ฉัน "(มาโกโตะ)

นั่นแหละครับ

ฉันรู้สึกถึงขีด จำกัด ของการเรียนรู้จากรายการเพลงและรายการสะกดของ หิมา-ซัง ถ้าเป็นไปได้ฉันต้องการจะเอามือของฉันไปเรียนรู้อื่น

นอกจากนี้ภาษาที่ ลิช ใช้เป็นภาษาที่ฉันไม่เคยได้ยินมาก่อน เขาน่าจะมีหนังสือเป็นจำนวนมาก ฉันไม่รังเกียจหากเป็นสิ่งพื้นฐานฉันต้องการบางส่วน

"... คุณกำลังทำให้ฉันสนุก?" (ลิช)

"เอ๊ะ?" (มาโกโตะ)

มาโกโตะ-ดูโน สามารถสร้างเวทมนตร์ที่มีประสิทธิภาพอย่างผิดปกติได้ มันเป็นเพลงที่ยิ่งใหญ่กว่าฉันโดยการก้าวกระโดดและมีประสิทธิภาพและความยาวของคำ เมื่อคุณสามารถใช้สิ่งนั้นได้สิ่งที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับคาถาและความรู้ของฉัน "(ลิช)

โอ้เขาอารมณ์ไม่ดี แสงสีแดงของตาของเขาผันผวนน้อยกว่าวิธีพูดมันรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่

ไม่ไม่ไม่. ฉันไม่ได้มีเจตนาที่ทั้งหมดถูก? ฉันแค่ต้องการหนังสือเล่มใหม่ที่คุณรู้จัก

โทโมเอะ ดูเหมือนจะไม่สามารถถือไว้ได้และทำเสียง "ปฏิเสธที่จะยอมรับ" คุณหัวเราะอะไรกัน?!

มิโอก็ดูเหมือนจะพบว่ามันตลกหัวไหล่ของเธอสั่น

“ม-ไม่มี ฉันแค่อยากจะเรียนรู้ หนังสือมหัศจรรย์ของฉันเป็นแค่กระดาษที่ยาวนาน "(มาโกโตะ)

"... ว้า?" (ลิช)

"อย่างที่ฉันพูด หนังสือมายากลของฉันเป็นเพียงกระดาษเดียว! ฉันต้องการของใหม่ ๆ "(มาโกโตะ)

"... แล้วคุณพยายามจะบอกอะไร อารยาสะกดยังเขียนไว้ในกระดาษไหม? คุณบอกฉันไหมว่าคุณได้รับหนังสือสกิลที่ต้องห้าม? "(ลิช)

"ไม่ใช่มันเป็นสิ่งที่ฉันขอให้เขียนขึ้นเพื่อเรียนรู้ความเป็นประโยชน์ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ถ้าทำได้ดีกับคุณฉันก็สามารถให้คุณได้เหมือนกัน ถูกต้องแล้วการแลกเปลี่ยนหนังสือ "(มาโกโตะ)

ฉันต้องขอให้ หิมา-ซัง เขียนอีกครั้งหนึ่ง ไม่ว่าจะมีกำไรมาก?

"ฉันไม่รังเกียจถ้าคุณพอใจกับมันฉันจะยอมรับการเจรจาต่อรองนั้น แม้ว่าฉันคิดว่าฉันจะเป็นคนที่ได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ "(Lich)
โอ้เป็นข้อตกลงที่ทำได้ตอนนี้แล้ว

"ตอนนี้คำถามที่ฉันต้องการจะถาม คนแรกที่คุณตอบมาแล้วครึ่งหนึ่ง แต่ฉันต้องการถามอีกครั้ง คาถาที่คุณใช้ในการเอาชนะฉันคืออะไร? เพียงแค่สิ่งที่คุณทำในโลกสำหรับพลังมายากลของฉันที่จะกิน? "(Lich)

อ่าเขาต้องพูดถึงเรื่องที่คนฉลาดไม่เข้าใจหรอก

"เวทมนตร์ที่ทำจากเวทมนตร์แห่งความมืดอย่างหมดจด เป้าหมายเดิมคือการสะกดของคำสะกดแล้ว Lich ฉันเพิ่งกำหนดให้คุณ "(Makoto)

"... ฉันไม่เข้าใจสิ่งที่คุณกำลังพยายามที่จะพูด" (ลิช)

"คุณไม่ได้พูดถึงความมหัศจรรย์แห่งความมืดเมื่อวินาทีก่อนหรือไม่?" (มาโกโตะ)

"การดูดซึม ... ไม่ ฉันพูดอะไร? กินความมหัศจรรย์คุณหมายถึงอะไร? "(ลิช)

"ใช่ถูกต้อง. นั่นคือคำตอบ "(มาโกโตะ)

"แต่การใช้พลังเวทมนตร์ในการสะกดที่ไม่ได้ใช้งานมานานเท่าไร หากคุณพยายามที่จะกระจายมายากลเช่นเดียวกับที่มันจะจบลงด้วยการใช้อำนาจเวทมนตร์มากเกินไป นอกจากนี้พลังมหัศจรรย์ที่สวมใส่ให้กับผู้ใช้เพื่อใช้ความมืดเท่านั้นที่จะลบมันจะทำให้ประสิทธิภาพลดลง "(ลิช)

"คุณมีสิทธิ์" (มาโกโตะ)

"อย่างน้อยที่สุดผมคาดว่าจะเป็น 10 เท่าถึง 15 เท่า มันจะเสียเท่านั้นที่จะทำอย่างนั้น "(ลิช)

"ใช่มันเป็นของเสีย" (มาโกโตะ)

"... มาโกโตะ-ดูโน เป็นคนโง่หรือ?" (ลิช)

"สิ่งที่เป็นภาษาที่ชั่วร้าย (ฮ่า ๆ) คุณมี อย่างไรก็ตามในความเป็นจริงคุณสูญเสียไปแล้ว "(มาโกโตะ)

"การทำสิ่งที่คุณต้องการการสูญเสียพลังวิเศษเช่นเดียวกับการเทน้ำและยังสามารถกินพลังเวทมนตร์ที่ฉันได้แต่งไว้" (ลิช)

"ใช่แล้วถูกต้อง" (มาโกโตะ)

เสียงเงียบแหวกออกมา นี่เป็นบรรยากาศแปลก ๆ ครั้งแรกนับตั้งแต่เริ่มพูดคุยกัน

แต่นี่เป็นความจริงทั้งหมด
"Fu ... fu fufufu. Hahaahahahahahahaaha !! "(ลิช)

เขาเริ่มหัวเราะด้วยเหตุผลบางอย่าง? กระดูกของเขากำลังไป *คาดาคาดะ แต่ฉันไม่สามารถตอบได้เพราะเสียงหัวเราะของเขาฟังราวกับว่าเขาหัก

อะไร? เหตุผลของเขาถูกเป่าออกไปหรือไม่? ฉันคิดว่าเพียงแค่ทำจากกระดูกบริสุทธิ์ทำให้เขาขาดมันแม้ว่า

อาเขาหยุด

อย่ายุ่งกับ ผมมมมม! เด็กเหลือขอ, คุณระบุว่าคุณเป็นชาติของวิญญาณหรือสิ่งที่ต้องการหรือไม่? "(ลิช)

"ปิดกะโหลก คุณกล้าโทร ซากะ เด็กเหลือขอ? "(โทโมเอะ)

"การที่จะทำให้ ซากะ-ซามะ อยู่ในระดับเดียวกับวิญญาณเล็ก ๆ น้อย ๆ ฉันควรจะเผยแพร่ร่างกายของคุณทั้งหมดและใช้เป็นเหยื่อล่ะ?" (มิโอะ)

เมื่อฉันคิดว่า ลิช ลุกขึ้นพร้อมกันขณะที่เขาโกรธเสียงวินาทีต่อมาการเคลื่อนไหวของเขาก็แข็งตัวไป

ดาบที่ไม่มีใครแตะต้องของ โทโมเอะ ชี้ไปที่ลำคอของ ลิช

มิโอะ อยู่ที่หลังของเขาและจากกระดูกสันหลังส่วนคอของเขาไปยังกระดูกสันหลังของเขาเธอถือพัดลมปิดพับของเธอและคืบคลาน

วิธีที่รวดเร็วไม่ใช่การทำงานเป็นทีมของพวกเขาที่สมบูรณ์แบบ? ตั้งแต่ตอนที่พวกเขาฝึก?

ดวงตาของพวกเขาดูน่ากลัว แต่พวกเขายังไม่ได้ถ่ายภาพ ตอนนี้พวกเขากำลังดึงการโจมตีของพวกเขา

... บางทีพวกเขายังปราบปรามหลายสิ่งที่ถูกคุมขัง? เอ่อ, หนาวสั่นกำลังวิ่งลงหลังของฉัน

ในกรณีใด ๆ เราไม่สามารถออกจากสถานการณ์เช่นนี้ได้

ฉันขอให้ทั้งสองแยกกัน

"ดีฉันขอโทษสำหรับความหยาบคายของผู้ติดตามของฉัน" (มาโกโตะ)

หลังจากขอโทษฉันอยากจะชวนลุกไปนั่งอีกครั้ง แต่ก่อนที่ฉันจะทำอย่างนั้นเขาก็ล้มลงด้วย แทนที่จะเรียกมันนั่งก็เป็นมากขึ้นเช่นเขาล้มลงและเก้าอี้ได้บังเอิญที่นั่น
"คุณ!" (มิโอะ)

ดูเหมือนว่า มิโอะ กำลังโกรธอีกครั้งโดยการกระทำนั้นและกำลังจะย้าย แต่ตามที่คาดไว้มันจะไม่ถูกปัดออกเป็นเรื่องตลกดังนั้นฉันจึงยับยั้งชั่งใจเธอ ฉันมีความสุขอย่างแท้จริงที่คุณคิดว่าฉันเป็นอย่างมาก แต่ ...

ถ้าเป็นไปได้ฉันต้องการให้คุณชี้ความโกรธที่ศัตรูหรือเจตนาร้ายและไม่ใช่ความไม่สุภาพนี้ ฉันจะมีความสุขถ้าคุณสามารถใช้เวลาหลายสิ่งในลักษณะสงบ

"ซากะ, ฉันอาจ?" (โทโมเอะ)

"โทโมเอะ ฮะ. ฉันต้องการให้คุณเชื่อฟังสักหน่อยหรือ? "(มาโกโตะ)

"ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องของหนังสือเวทมนตร์" (โทโมเอะ)

ที่เหรอ ไม่ได้คุยกันแล้วหรือยัง? ฉันจะมี หิมา-ซัง เขียนสำเนาและมอบให้เขา และในการแลกเปลี่ยนฉันจะมีเขาให้ยืมฉันจำนวนหนังสือมายากล ปัญหาคืออะไร?

"มันคืออะไร?" (มาโกโตะ)

ขณะที่ระคายเคืองเล็กน้อยฉันขอให้เธอดำเนินต่อไป ตอนนี้ฉันต้องการที่จะสงบลง ลิช แม้ว่า

"ผมคิดว่าแทนที่จะขอเพียงไม่กี่ของพวกเขาคุณสามารถใช้พวกเขาทั้งหมด สำหรับคนอย่างเขา "(โทโมเอะ)

“? ฮะ ?! "(ลิช)

ไม่ได้ไปพูดสิ่งที่อาจทำให้เกิดผลย้อนกลับ! ไม่เห็นไหมว่า ลิช รู้สึกประหลาดใจ?!

"สิ่งที่ฉันคิดว่าเขาจะส่งมอบให้กับพวกเขาอย่างมีความสุข" (โทโมเอะ)

"คุณไม่สามารถคุณเพียงแค่เงียบ -" (มาโกโตะ)

"ไม่, ซากะ ฉันคิดว่าสิ่งที่เขาต้องการรู้ฉันอาจรู้ ฉันขอโทษสำหรับคำพูดช้า ๆ แต่ถ้าคุณสามารถมอบพลังเต็มรูปแบบนี้ให้กับ โทโมเอะ ฉันจะแสดงให้คุณเห็นว่าฉันสามารถให้ความปรารถนาของ ซากะ และยิ่งกว่านั้นได้ "(โทโมเอะ)

"... จริงเหรอที่คุณพูดอย่างจริงจัง?" (มาโกโตะ)

คนนี้มีความผิดหลายประการก่อนหน้านี้ และความโกรธของเธอเมื่อวินาทีก่อนก็ทำให้ฉันนึกถึง มิโอะ บ้าง

ในช่วงเวลาของป่าอสูรที่คุณเย็นและยัง ... ฉันไม่ทราบว่าจุดที่ โทโมเอะ โกรธจริงๆ

ในขณะที่เธอ ชักออกจากฝัก ดาบของเธอเช่นกัน

เมื่อมันไม่เกี่ยวกับละครประวัติศาสตร์เธอก็กลายเป็นอารมณ์ที่รวดเร็ว ถึงแม้ว่าพวกเขาจะทำอะไรแย่กว่าเมื่อเปรียบเทียบกับความไม่สุภาพของ ลิช ...

อย่าบอกฉันว่าพวกเขาจะทำเช่นเดียวกับนาวิกโยธินที่พวกเขาใช้สารพิษหวานในการฝึกอบรมใช่มั้ย? ดีไม่มีทางที่จะเกิดขึ้นได้

โดยทั่วไปแม้ว่าจะมีใครบางคนกำลังกระเพื่อม แต่ก็สามารถอดทนได้ แต่หากมีวิวัฒนาการที่เลวร้ายยิ่งกว่าที่คนชั่วช้านั้นจะตาย AB อยู่ด้านธรรมดา โดยเฉพาะคนบ้า
มีเหตุผลว่าทำไมเธอถึงอยากจะรับสมัครพวกเขามากนัก? ฉันคิดว่าเธอแค่ต้องการมีนินจา แต่มันอาจเป็นไปได้ไหมที่เธอยังมีอะไรอยู่ในใจ? หลังจากที่ทุกคนอาจจะเป็นสาวกของฉัน แต่เธอยังคงเป็นมังกร เวลาที่เธอใช้ชีวิตอยู่ในระดับที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

ยังเร็วเกินไปที่จะเข้าใจรูปแบบความคิดทั้งหมดของเธอและทำให้เธอเชื่อฟังฉัน เกี่ยวกับงานอดิเรกของเธอฉันเข้าใจ แต่เธออย่างชาญฉลาด

"แน่นอน. ฉันเป็นลูกศิษย์ของ ซากะ ฉันจะไม่ก้าวเข้าสู่การทรยศ โกมอน-ซามะ และแม้ในเวลานับล้านปีฉันจะไม่ฆ่านาย ฉันเป็นคนที่จะติดตามโชกุนของเธอไปสู่ความขมขื่น ดังนั้นโปรด "(โทโมเอะ)

โทโมเอะ ลดศีรษะลง

... ถ้าคุณไปที่ไกล

ฉันพยักหน้าและให้ความไว้วางใจต่อเธอ โทโมเอะ อาจพูดถึงบางอย่างที่ฉันไม่รู้ ด้วยความคาดหวังว่าในใจ ...
NEKOPOST.NET