[นิยายแปล] จันทรานำพาสู่ต่างโลก - Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu ตอนที่ 55 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

[นิยายแปล] จันทรานำพาสู่ต่างโลก - Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu

Ch.55 - การสะท้อน [แก้ไข]


[ตอนนี่เป็นตอนที่งงมากคนแปลยังงงเลย]crying

บทที่ 55: การสะท้อน
อย่างที่คาดหวังไว้ โทโมเอะ ได้วางแผนที่จะเชื้อเชิญให้เผ่าพันธุ์ป่าป่าไปถึง มิติพิเศษ
แต่ฉันไม่เห็นด้วย
ตอนนี้ผู้ชายคนนั้นเป็นคนเดียวที่มีอำนาจ แต่หลังจากยอมรับพวกเขาใน มิติพิเศษ และเกี่ยวข้องกับ โทโมเอะ และ โทโมเอะ เล็ก ๆ ฉันรู้สึกว่าพวกเขาจะตื่นขึ้นมาหนึ่งทีหลัง
ถ้าคุณเรียกฉันว่าเป็นแมวที่น่ากลัวนั่นคือสิ่งที่ฉันเป็นจริง ไม่มีเหตุผลอื่นที่อยู่เบื้องหลัง
พวกอันธพาลป่าเป็นเช่นเดียวกับก่อนหน้านี้พวกเขาทั้งหมดตกลงกัน พวกเขาดูเหมือนจะไม่มีปัญหากับการเดินทางมายัง มิติพิเศษ ของเรา (หรือมากกว่าที่พวกเขาใช้เป็นพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของ โทโมเอะ) ไม่มีข้อเสียสำหรับทั้งสองฝ่ายดังนั้นจึงเป็นข้อสรุปเชิงตรรกะ แม้ว่าพวกเขาจะคิดว่าฉันเป็นคนขี้ขลาดตาขาวสงสัย โทโมเอะ เป็นมังกรที่ดีกว่าที่พวกเขาเป็นหนี้ และมังกรคนนั้นบอกพวกเขาให้มา
อย่าล้อเล่น
ฉันกลัวที่เรียกว่าการลงโทษต้นไม้ สุจริตกลัว
โรคสาปแช่งที่ฉันเห็นในสถานที่ของ แรมแบรนดท์ซัง ก็เช่นกัน ในเวลานั้นฉันรู้สึกกลัว แต่ถึงอย่างนั้นฉันก็ยังมีอารมณ์ที่แตกต่างออกไปเช่นความโกรธดังนั้นฉันก็ไม่ได้แตกสลายเหมือนตอนนี้เลย
ในการลงโทษต้นไม้นี้สิ่งเดียวที่ทำให้ฉันต้องกลัว บางทีอาจเป็นเพราะฉันไม่สามารถรักษามันได้หรืออาจเป็นเพราะฉันไม่ได้มีความรู้สึกอื่นใดเนื่องจากฉันไม่รู้จักพวกเขาส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะฉันเห็นว่ามันใช้อย่างแท้จริงได้อย่างไร
ฉันไม่คิดว่ามันน่ายกย่อง มันเป็นเพียงที่มันให้ความรู้สึกไม่ดีเช่นการแช่แข็งลงกระดูกสันหลังของฉัน เหมือนการเทน้ำเย็นบนหลังของฉัน รู้สึกว่าฉันไม่สามารถอธิบายได้อย่างเหมาะสมว่าร่างกายของฉัน

ตอนที่ฉันมาที่นี่ฉันก็คิดอย่างจริงจังเกี่ยวกับสิ่งที่โง่ ๆ เช่นการยอมรับความปรารถนาของฉัน ตอนนี้อารมณ์แบบนั้นถูกพัดพาไปหมดแล้ว ออกมาจากลำคอของฉันโดยตรง ดีฉันอาจจะมีปัญหาอีกครั้งโดยมันเมื่อเรากลับแม้ว่า

ฉันไม่สามารถรับอสูรป่าได้อย่างสมบูรณ์และพูดว่า: "เดี๋ยวนี้ไปข้างหน้า"

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันได้พูดคุยเกี่ยวกับพื้นที่ที่พวกเขากำลังจัดการอยู่และอุปสรรคที่ โทโมเอะ ทำและนำการสนทนาไปในทิศทางอื่น ไม่จำเป็นต้องมีทักษะการสนทนาเป็นพิเศษใด ๆ เพราะเราเป็นคนที่ให้ความสำคัญ

สิทธิในการตัดสินใจเป็นพื้นฐานด้านเรา * เครนตะโกน * อธิบายสถานการณ์นี้ได้อย่างสมบูรณ์ <เทนเนสซี: ถือคำสุดท้าย>

โทโมเอะ กระตือรือร้นที่จะเชื้อเชิญพวกเขาให้เป็นที่อยู่อาศัยเพราะเธอเห็นความสามารถในการสู้รบอย่างรวดเร็วและความสามารถในการสู้รบของพวกเขารวมทั้งรูปลักษณ์ที่ใกล้เคียงกับชาว มนุษย์ แต่ฉันก็ยังสามารถชักชวนเธอได้ ดูเหมือนฝ่ายค้านของฉันไม่คาดฝัน

มิโอะ ด้วยแม้ว่าเธอเองไม่ชอบพวกเธอ แต่เธอก็มีมุมมองที่ดีในเรื่องความรู้ที่อุดมสมบูรณ์ของต้นไม้ในป่าและเป็นประโยชน์ต่อการอพยพ ดูเหมือนว่าจะแตกต่างจากความสามารถในการสื่อสารพืช ดูเหมือนว่า มิโอะ ยังรู้สึกทึ่งกับวิธีที่ฉันจัดการได้ยาก

แน่นอนว่าไม่ใช่ว่าฉันอยากจะปฏิเสธทุกอย่าง ถ้าเราดำเนินการต่อเช่นนี้การต่อสู้ระหว่าง การฟ้องร้อง กับคนเหล่านี้จะเกิดขึ้นแน่นอน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะมีผู้บาดเจ็บจำนวนมากเกิดขึ้น

ฉันรู้อย่างชัดเจนว่าฝ่ายค้านของฉันเป็นเพราะความกลัวของฉันนั่นคือเหตุผลที่ฉันต้องการบรรลุข้อตกลงและได้ข้อสรุปที่ยอมรับได้

ก่อนอื่นเราจะมี โทโมะ สร้างอุปสรรคใหม่ นี้แน่นอน ฉันไม่ต้องการทิ้งพวกเขาไว้ในสถานะอันตรายนี้

ฉันจะล้อมรอบบริเวณที่ อาหารทิพย์ กำลังเติบโตขึ้น ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นจากที่นี่ตราบเท่าที่ผู้คนยังไม่ยอมเข้ามาความฝันที่จะร่ำรวยอย่างรวดเร็วในดินแดนที่รกร้างว่างเปล่าก็จะเพิ่มขึ้นทีละคน แน่นอนความฝันของท่อไม่ส่งผลต่อเรา

หัวข้อถัดไปดูเหมือนว่าอสูรป่าไม่ต้องการสูญเสียความสัมพันธ์กับเรา ฉันยังชอบวิธีที่พวกเขาเชื่อมโยงกับป่าที่อยู่ใกล้กับป่าไม้ สิ่งที่ฉันไม่ชอบคือการลงโทษต้นไม้ แต่นั่นดูเหมือนจะเป็นพลังที่เกิดจากบรรพบุรุษของพวกเขาและเป็นความภาคภูมิใจของพวกเขา ซับซ้อนแค่ไหน

เช่นเดียวกับที่ โทโมเอะ ให้ความสำคัญอสูรป่ามีความสามารถในการสู้รบสูงและการปรากฏตัวของพวกเขาค่อนข้างใกล้เคียงกับที่ มนุษย์ ดังนั้นฉันคิดว่าพวกเขาสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นประโยชน์ในการบริหารจัดการของ บริษัท แม้ว่าฉันกำลังพยายามที่จะหาวิธีแก้ปัญหาการลงโทษต้นไม้ แต่ก็เป็นการดีที่เราจะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับพวกเขา

เช่นเดียวกับที่ มิโอะ เห็นพ้องกันว่าพวกเขาจะย้ายไปที่ มิติพิเศษ หรือไม่ฉันคิดว่าพวกเขาจะมีประโยชน์อย่างยิ่งต่อผู้อยู่อาศัย เนื่องจาก มิติพิเศษ ตอนนี้ไม่มีผู้เชี่ยวชาญด้านป่า

เหมือนไม่มีทางเลือกในการไม่รับพวกเขา

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉัน ...

......

...

"... ฉันเห็นดังนั้นมันเป็นอย่างไร"

หลังจากขั้นตอนแรกของการประชุมเสร็จสิ้นลงเราก็อำลากับป้อมปราการป่าตอนนี้และกลับมายัง มิติพิเศษ

ในตอนท้ายอสูรป่าจะทำาการค้าขายกับเราแยกกันในรูปแบบของความร่วมมือกับ บริษัท มิติพิเศษ และ บริษัท โดยไม่ต้องโยกย้ายหมู่บ้านทั้งหมด

ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงสามารถซื้อและขายได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้งานของพวกเขาจะเพิ่มขึ้น พูดเป็นรูปธรรมมากขึ้นเราจะสอนพวกเขาว่าจะต้องดูแลธุรกิจอย่างไรก่อนที่จะให้พวกเขาทำงานเกี่ยวกับการเจรจาต่อรอง นอกจากนี้ยังมี ... การรวบรวมข้อมูล

ใช่พวกเขาผ่านและผ่าน ใบหิมะ

ดีฉันจริงไม่ต้องการคิดเกี่ยวกับประโยชน์และเพียงแค่สร้างระยะทางจากพวกเขาแม้ว่า นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันรำคาญกับ โทโมเอะ ที่ยืนอยู่เสมอ

แปลกใจ โทโมเอะ ได้เห็นพวกเขาเป็นกลุ่ม * Iga[อิงะ] หรือ Koga[โคกะ] * เธอกำลังถกเถียงกันเรื่องเสียงเช่นประโยชน์ของ บริษัท หรือพื้นฐานชีวิตของพวกเขาให้มีเสถียรภาพมากขึ้นดังนั้นฉันจึงดูเหมือนคนงี่เง่าที่พยายามจะยอมรับพวกเขาอย่างจริงจัง <อิงะ และ โคกะ>

แม้ว่าเราจะอยู่ตรงกลางของการประชุม แต่ฉันก็ควรจะสามารถยืนยันเจตนารมณ์ของเราได้ตลอดเวลาด้วยการถ่ายทอดความคิด

ฉันประหลาดใจอย่างมากจากการที่ฉันไม่มีความยืดหยุ่น

การพูดคุยก็สามารถดำเนินการและจบลงด้วยความสงบ

หลังจากนั้นเราก็สามารถย้ายไปที่ มิติพิเศษ ได้โดยไม่ต้องหลบซ่อนและตัดสินใจที่จะทำแนวทางและการท่องเที่ยวสำหรับป้อมปราการป่า หลังจากนั้นเราก็ได้รับการคัดเลือกบุคคลที่ต้องการโยกย้ายโดยวิธีนี้จำนวนนี้มีจำนวน จำกัด ถ้าคนทั้งปวงต้องการโยกย้ายและย้ายไปที่หมู่บ้านทั้งหมดก็จะเป็นโมฆะทุกอย่างที่ฉันได้กล่าว ฉันสามารถขัดขวางการเกิดขึ้นได้

ฉันรู้สึกเหมือน โทโมเอะ กำลังเล็งไปที่นั่น แต่เมื่อฉันรู้ว่าเธอคิดว่าเป็นเรื่องง่าย

"โทโมเอะ, โชกุน ใส่ ใบหิมะ ที่ดีที่สุดของพวกเขาในสถานที่ใกล้เคียงกับพวกเขา" (มาโกโตะ)

ด้วยประโยคเดียวที่ฉันสามารถ K.O เธอ

ขณะที่พวกเขาเดินทางไปที่ มิตพิเศษ ผู้อยู่อาศัยรายอื่นก็อธิบายถึงรายละเอียดในภูมิภาคของ มิติพิเศษ มินิ โทโมะ มีบทบาทสำคัญ เอ็มม่า ก็ช่วยกันได้ดี อสูรป่าบางส่วนสามารถพูดเป็นภาษาเดียวกันได้ดังนั้นประเด็นทางภาษาจึงดูเหมือนว่าจะสามารถแก้ไขปัญหาได้

... ในอัตรานี้ภาษาทั่วไปจะกลายเป็นภาษาหลักที่นี่ ฉันต้องเรียนรู้ว่าเสียงพึมพัมเร็ว ๆ นี้ ไม่มีอะไรที่ฉันสามารถทำได้? ฉันไม่ต้องการที่จะลดหัวของฉันไปข้อผิดพลาดที่ดังนั้นไม่ได้มีวิธีที่จะเจรจาและได้รับพร?

ถ้าภาษาญี่ปุ่นเป็นไปได้ก็จะง่ายอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับฉัน แต่ถ้าฉันคิดเกี่ยวกับคลังข้อมูลและข้อมูลที่สำคัญจะดีกว่าสำหรับคนเพียงบางส่วนที่จะเข้าใจ ไม่มีทางเลือก.

ฉันจะต้องใช้การสื่อสารการเขียนหลอกของฉันที่ ตัวเมือง สถานศึกษา และฉันก็จะต้องเป็นหนึ่งในสาวกของฉันที่มากับฉัน ฉันจะไม่สามารถมีความอุ่นใจ ฉันอยากมีเวลาอยู่คนเดียวที่ฉันสามารถคลาคล่ำกับคนในวัยของฉันได้

เหมือนกับการคิดถึง มิโอะ และ โทโมเอะ ที่อยู่ข้างๆฉันอยู่ตลอดเวลาฉันรู้สึกเหมือนตอนที่ฉันจะจบลงเหมือนตุ๊กตาพังผืด ระดับ 4 หลักและระดับ 1 ไม่จำเป็นต้องนึกถึงว่าใครจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

"แต่ วากา ทักษะพิเศษของความผิดปกติของสถานะคือสิ่งที่ วากา ไม่ควรต้องกังวล ทำไมคุณจึงกลัวมัน? ฉันไม่เข้าใจ "(โทโมเอะ)

นี่คือ โทโมเอะ ก่อนหน้านี้ 'ฉันเห็น' กรณีเป็นเธอ

ในที่นี้มีเพียง 4 คนเท่านั้น ที่บ้านของฉันใน มิติพิเศษ ในห้องของฉันเอง ดีดูเหมือนว่าจะยังคงเป็นชั่วคราวแม้ว่า นี่ใหญ่พอที่คุณรู้หรือไม่? เป็นไรถ้าคุณไม่ทำใหม่ที่คุณรู้หรือไม่?

ฉันอธิบายสาเหตุของพฤติกรรมของฉันในที่ประชุมอีกครั้ง

ฉัน โทโมเอะ มิโอะและคนอื่นที่อยู่ระหว่างการพักผ่อน

"แม้ฉันไม่เข้าใจ ช่วงเวลาที่พวกเขาอธิบายว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ในป่านั้นคือผู้อาศัยและมนุษย์ ครึ่งหนึ่งมนุษย์ ฉันมีความหนาวเย็นแปลก "(มาโกโตะ)

"ฟู ... " (โทโมเอะ)

"ฉันขอโทษจริงๆฉันไม่ได้สังเกตเลย" (มิโอะ)

ฉันไม่รู้จริงๆว่าทำไม ฉันอาจจะไม่พอใจในทางจิตวิทยาจากปัจจัยในการปฏิบัตินั้น โทโมเอะ กำลังพยักหน้าขณะที่มีใบหน้ารอบคอบและ มิโอะ ก็ขอโทษด้วยข้อเท็จจริงที่ว่าเธอไม่ได้สังเกตเห็นอารมณ์ของฉัน มันไม่ได้เป็นเช่น มิโอะ เป็นที่ผิด อย่างไรก็ตาม.

"ขอโทษ" (มาโกโตะ)

"วากา ไม่มีอะไรจะต้องขอโทษสำหรับ" (โทโมเอะ)

"ถูกต้อง มันเป็น!" (มิโอะ)

"จากนั้นให้เราวางแผนที่จะกระตุ้นพลังของป่าอสูร เกี่ยวกับชายคนนั้นจงสั่งให้เขาให้ความร่วมมือและยับยั้งตัวเอง "(โทโมเอะ)

ฉันไม่รู้ว่าเราจะสามารถกอดเขาไว้ได้ด้วยคำพูดง่ายๆหรือไม่ แต่ดูเหมือนว่า โทโมเอะ มีแผนบางอย่าง ปล่อยให้มันกับเธอ ไม่ว่าฉันจะพยายามแค่ไหนฉันก็ไม่สามารถจัดการกับความสามารถนั้นได้

อาอาจจะเป็นเพราะเรื่องได้รับการสั่งซื้อหรือเพราะผมบอกทุกอย่างผมรู้สึกดีขึ้นมาก

ตอนนี้เราจะกลับไปที่ การฟ้องร้อง

ฉันรู้สึกเหมือนฉันลืมบางสิ่งบางอย่าง ...

มันคืออะไร?

N?

ถูกโจมตีโดยป่าป่า ยักข์ เอและบี ในป่ากระยาทิพย์(ชื่อชั่วคราว) ในขณะที่ฉันกำลังเก็บข้าวของ มิโอะ และสามารถขับไล่พวกมันได้และหลังจากเดินทางมาถึงหมู่บ้านและพบกับ ครู ทั้งหมดห้องจัดเลี้ยงของพวกเขาเสร็จสิ้น ลิช ก็ออกมาจากเขา ปาก ... ถูกต้องอสูรป่าหนึ่งตายไม่ได้!


ลิช ถูกต้อง ลิช!

ไม่มีอะไรรออะไรผิดพลาด ไม่ใช่ว่าฉันเข้าใจผิด แต่ก็ยังมีอะไรอีก

ก่อนที่จะเกิดขึ้น

อืม ...

!!

ฉันจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้เมื่อป่าปิศาจโจมตีพวกเราและฉันก็เลี้ยงดูมิโอ ฉันเกือบจะลืมเกี่ยวกับเรื่องนี้

ไม่ดีได้รับถือฉัน

ตอนที่ฉันคิดถึงเรื่องนี้ตั้งแต่ตอนที่ฉันออกจาก การฟ้องร้อง ฉันก็ยุ่งมาก

เกี่ยวกับทั้งสามคนและช่วงเวลาที่มีการจับมือกับ ครู นั้นเกี่ยวกับ ลิช ก็สามารถที่จะรู้สึกได้บางอย่างเท่านั้นและผมก็ทิ้งมันไว้เช่นนั้นทุกสิ่งทุกอย่างก็จบลงด้วยวิธีนี้

ว่ายักษ์ป่านั้น บางทีฉันอาจจะช่วยเธอได้

เมื่อฉันลดการเฝ้าระวังความคิดของฉันเร็ว ๆ นี้จะถูกบล็อกโดยบางสิ่งบางอย่างและฉันไม่สามารถสงบลงได้

ในความกังวลไม่มีที่สิ้นสุดของฉันฉันรู้สึกว่าฉันต้องการความต้องการทางเพศ และอยู่ในสถานะนี้ที่คุณรู้จัก ตอนที่อยู่ในที่รกร้างว่างเปล่าฉันไม่รู้สึกเช่นนี้

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจเพียงเพราะมีคนสวยหลายคนเพียงเพราะมีสาวน้อยมาหาผมผมก็ลงเอยด้วยความเสียใจ

แม้ว่าฉันจะสามารถก้าวไปข้างหน้าได้มากขึ้นเนื่องจากความบ้าของฉัน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าฉันจะสามารถทำเช่นนี้ต่อไปได้

จำความรู้สึกของการเทน้ำเย็นที่ด้านหลังของฉันเมื่อฉันสัมผัสการลงโทษต้นไม้นั้น


โธ่ จับมันไว้ อย่างไรก็ตามผมควรจะยุติเรื่องทั้งหมดนี้!

ฉันไม่ทราบว่าฉันสามารถกู้คืนได้มากแค่ไหน ฉันอยู่ในโลกที่ฉันไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ฉันไม่สามารถลืมได้

"เกิดอะไรขึ้นกับไตรยางศ์ มนุษย์?" (มาโกโตะ)

"โอย่าไม่ควรเป็นแบบนี้ก่อนหรือ?" (โทโมเอะ)

ที่สี่. โทโมเอะ ชี้ไปที่ ลิช ด้วยคางของเธอ บางทีอาจเป็นเพราะเครื่องแต่งกายของพระสงฆ์ (แม้ว่าแม้ว่าฉันจะบอกว่า 'ปุโรหิต' มันเป็นสีดำและมีการออกแบบเย็บปักถักร้อยทองที่เป็นลางไม่ดีและซับซ้อน) ถูกสร้างขึ้นจากพลังวิเศษโครงกระดูกไม่ได้วางเปล่า (กระดูก) ซ็อกเก็ตตาของเขาดูเหมือนจะส่องแสงสีแดงดังนั้นฉันจึงสามารถบอกได้ว่าเขาตื่นขึ้น

หลังจากที่ฉันได้เสร็จสิ้น โทโมเอะ (ทำให้มันเหมือน) ผมให้เขากลับไปที่ มิติพิเศษ ก่อนและส่งเขาไปที่ห้องของฉัน แน่นอนว่าฉัน จำกัด การเคลื่อนไหวของเขาไว้ที่ตึกนี้และทำให้เขาอยู่ในที่คุมขัง

ดูเหมือนว่าเขาไม่ได้ทำอะไรในขณะที่เราพูดและไม่ได้มีส่วนร่วมอย่างใดอย่างหนึ่งเขาก็เงียบ เขาเป็นคนแปลกประหลาดเล็กน้อย แต่ลักษณะพิเศษของเขาไม่ใช่สิ่งที่ฉันรู้สึกอันตราย ปล่อยให้เขาเป็นอิสระตอนนี้ไม่ควรเป็นปัญหา

"ไม่ใช่ตอนนี้ที่ฉันคิดถึงเรื่องนี้ฉันไม่ได้ถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขาเลย โทโมอะ? "(มาโกโตะ)

"แน่นอนพวกเขาได้รับคำเชิญจาก ตัวเมือความฝัน แต่ตอนเช้าพวกเขาทานอาหารเช้าด้วยความเชื่อฟังแล้วตอนนี้พวกผีร้ายและคนแคระควรจะรักษาพวกเขาไว้ "(โทโมเอะ)

"... เอ๊ะ?" (มาโกโตะ)

"มีอะไรผิดพลาดหรือ" (โทโมเอะ)

"ตอนนี้พวกเขาอยู่นี่?" (มาโกโตะ)

"ใช่" (โทโมเอะ)

ไม่เลวเหรอ?

ฉันแยกพวกเขาเมื่อเราต่อสู้กับป่าป่างูสวัด เอและบี คุณรู้หรือไม่?

จะไม่เป็นไรถ้าพวกเขาวิ่งเข้าไปในป่าอสูรป่าที่กำลังเดินทางท่องเที่ยวเมืองนี้

"คุณจะเกิดอะไรขึ้นถ้าพวกมันต้องเผชิญหน้ากับปิศาจป่า?" (มาโกโตะ)

อย่ากังวล เพื่อให้แน่ใจว่ามันไม่ได้เกิดขึ้นผมแบ่งพื้นที่อย่างรวดเร็ว ฉันจะมีคนเหล่านั้นอยู่ในห้องประชุมของ โตขึ้น และให้พวกเขากลับโดยวันพรุ่งนี้ ป่าแห่งนี้อยู่ในสภาพที่คุณไม่สามารถมองเห็นได้และไม่ได้เข้ามาดังนั้นให้เราโยนมันเข้าไปในทางเข้าของคอขวด "(โทโมเอะ)

เธอบอกว่าตั้งแต่พวกเขาเป็นนักผจญภัยพวกเขาควรจะพอใจด้วยการมอบอาวุธที่ดีให้กับพวกเขา

โทโมเอะ กล่าวต่อว่า "ป่าอสูรดูเหมือนจะต้องการปกป้อง กระยาทิพย์ เป็นลำดับความสำคัญของพวกเขาดังนั้นจึงดูเหมือนว่าพวกเขาให้ความสำคัญมากกว่าอุปสรรคของหมู่บ้าน"

การประชุมเชิงปฏิบัติการของคนแคระก็เป็นสถานที่ที่แยกตัว ถ้าพวกเขาต้องการย้ายไปที่พื้นที่อื่นคนอื่นจะเห็นพวกเขาแน่ ในกรณีดังกล่าวไม่มีทางใดที่ป่าไม้ชนิดหนึ่งจะเผชิญหน้ากับพวกมันได้ทันใด

ให้พวกเขาอาวุธ ฮะ ฉันรู้สึกเหมือนเป็นเพราะสามคนงี่เง่าที่เราต้องเผชิญกับปัญหามากมาย

ผู้หญิงคนหนึ่งที่นั่นดูเหมือนจะเป็นคนที่ทำให้ โทโมเอะ และ มิโอะ เกือบจะทำลายฉัน แต่ทรงผมของเธอแตกต่างออกไป ... ดังนั้นบางทีมันอาจจะไม่ใช่?

ในที่นี้ มีบางสิ่งที่ฉันไม่รู้สึกพอใจกับ แต่ ...

โอ้ดี ถ้าพวกเขาได้รับอาวุธที่ค่อนข้างดีแม้ว่าจะถูกโยนไปที่ทางเข้าของที่รกร้างว่างเปล่าพวกเขาควรจะมีพลังโจมตีเพียงพอ ฉันจะอธิษฐานขอให้พวกเขาเดินไปทางที่ถูกต้องตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เพราะถ้าพวกเขาไม่ทำอย่างนั้นในครั้งต่อไปที่พวกเขาทำสิ่งที่บ้าพวกเขาจะตายเท่านั้น นอกจากนี้คอขวดที่ต้องผ่านเพื่อที่จะกลับไปยัง Tsige ก็เช่นเดียวกับชื่อของชื่อเส้นทางที่แคบและยาก มันเหยียดขึ้นและมีคนจำนวนมากที่มีจุดมุ่งหมายที่คุณ ถ้าคุณสูญเสียความแข็งแกร่งของคุณไปเรื่อย ๆ ไปไกลเท่าที่คุณจะไป
อาวุธ  'เป็นเลิศหลังจากทั้งหมด มันเพียงพอที่จะเป็นของขวัญอำลา

อาวุธ, อาวุธ 

ฉันรู้สึกเหมือนฉันเคยได้ยินคำว่าอาวุธที่มีคุณภาพอยู่ที่ไหนสักแห่งก่อน ...

ฉันบอกเขาว่าฉันจะให้อาวุธแก่เขา เป็นผู้ชายที่ก้าวมาถึงระดับนั้นด้วยความพยายามของตัวเองและมีความสามารถที่ดีทีเดียว แม้ว่าเขาจะผ่านช่วงเวลาที่น่ากลัวเพราะ โทโมเอะ และถูกกรรโชกโดย ทิโอะ

ตอนนี้ฉันจำได้แล้วตอนนี้ฉันจำได้

ยังมีความคืบหน้าในการใช้อุปกรณ์ของฉันดังนั้นฉันควรจะแสดงใบหน้าของฉันในที่ของเอลดะซานก่อนที่จะไปที่ การฟ้องร้อง


, ฉันกำลังวางแผนที่จะผ่อนคลายตัวเองหลังจากที่สูญเสียความตึงเครียด แต่ ...

ฉันยังมีอะไรอีกมากมายที่ต้องทำ !!

"แล้วฉันจะทิ้งสามคนนั้นให้กับคุณ ฉันไม่สามารถพบพวกเขาหลังจากทั้งหมด "(มาโกโตะ)

"เข้าใจ" (โทโมเอะ)

"ดีแล้วเราทำตอนนี้กับคุณแล้ว หลังจากนี้มีเพียงเล็กน้อยของการพูดคุยกับ ลิช อย่างไรก็ตาม "(มาโกโตะ)

"ดูเหมือนว่ามันจะน่าสนใจและฉันมีบางอย่างที่ฉันต้องการจะทดสอบออกไปดังนั้นฉันก็จะอยู่ด้วย" (โทโมเอะ)

"นอกจากนี้ยังมีกรณีที่บิดเบือน พื้นที่ที่ล้อมรอบมีเพียงสองแห่งคือ ... "(มิโอะ)

เอ่อ? ไม่มีอันตรายใด ๆ ดังนั้นควรปรับทั้งสองให้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับ มิติพิเศษ

มิโอะ สำหรับกระดูกนี้เพื่อพิสูจน์อันตรายใด ๆ ต่อความบริสุทธิ์ของฉันน่าจะเป็นไปไม่ได้ที่คุณจะรู้ได้? <ใครจะรู้? เขาอาจจะเป็นคุณ; ด ... เอาล่ะฉันจะถอยไปที่มุมของฉันตอนนี้>

ดีคุณสามารถทำสิ่งที่คุณต้องการได้

ตอนนี้ขอฟังสถานการณ์ของเขา

[งงอะดิ]indecision
NEKOPOST.NET