[นิยายแปล] Genius Sword Immortal ตอนที่ 290 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

[นิยายแปล] Genius Sword Immortal

Ch.290 - แผนการสายลับ


บทที่ 290 แผนการสายลับ

 

 

ภายใต้ความเงียบ เมดูซ่าที่สบตากับเย่เฟิงก็เริ่มกลายเป็นอ่อนโยนซ่อนเร้นความขุ่นเคืองเอาไว้ และเปิดเผยถึงความจริงใจโดยไม่ได้มีเจตนาร้ายอะไร

 

การเปลี่ยนแปลงนี้ตกอยู่ในสายตาของเบนจามิน และเขาไม่รู้เลยว่าเมดูซ่าได้ตกอยู่ภายใต้วิชาสะกดใจของเย่เฟิง หลังจากที่โดนสะกดใจไปแล้วเธอก็สับสนเล็กน้อยเหตุใดถึงหลงใหลเย่เฟิง แต่ภายในใจของเธอกลับคิดว่ามันคงเป็นเรื่องปกติ

 

ขณะนี้เบนจามินกำลังคิดว่าเมดูซ่ากำลังแสดงละครอยู่ โดยไม่รู้เรื่องราวเลยว่าเธอตกหลุมพลางของเย่เฟิง ขโมยไก่ไม่ได้แถมยังเสียข้าวสารอีก แม้ว่าอีกครึ่งชีวิตก็คงลงเอยเช่นเดิมและตอนนี้ชะตากรรมของทั้งสองตกอยู่ในมือแล้ว

 

“ต่อไปนี้จงเชื่อฟังฉัน”

 

เย่เฟิงเดินไปเบื้องหน้าเมดูซ่าและจับไหล่เธออย่างนุ่มนวลดันเธอลงนั่งบนโซฟา คำพูดราวกับร่ายมนต์ เมดูซ่าพยักหน้าอย่างช่วยไม่ได้

 

ถึงเวลานี้แล้วเมดูซ่ายังคงแสดงละครเพื่อวางแผนสังหารเย่เฟิงอยู่อีกหรือ?

 

เบนจามินรู้สึกแปลกๆ เหตุใดเมดูซ่าที่กำลังล่อลวงเย่เฟิงอยู่ถึงเชื่อฟังแต่โดยดีเช่นนี้? มันควรที่จะนัวเนียกันเป็นปลาหมึกแล้วสิ! หากไม่มีสิ่งยั่วยวนอะไรอีกจะเป็นไปได้อย่างไรที่จะมาเทียบกับรูปร่างอันเซ็กซี่ยั่วยวนของเมดูซ่า

 

“เธอยอมจำนน แล้วแกล่ะ?”

 

เย่เฟิงไม่ได้สนใจเมดูซ่าแล้วหันหัวไปมองเบนจามิน เมื่อพวกเขาทั้งสองมาจากองค์กรไวเปอร์และเผ่ยเขิงกรุ๊ปสองอำนาจที่แตกต่างกัน เย่เฟิงจะต้องพยายามเพื่อควบคุมพวกเขาทั้งหมด

 

เป้าหมายของเขาคือการทำให้พวกเขาเป็นสายลับ เพื่อแอบย่องเขาไปในองค์กรไวเปอร์และเผ่ยเขิงกรุ๊ปเพื่อสืบข่าวที่แม่นยำบอกต่อเขา!

 

ในตอนนี้เมดูซ่าเชื่อฟังอย่างสมบูรณ์ จากนั้นค่อยออกคำสั่งให้กับเธอถึงเรื่องต่างๆที่ต้องทำเป็นต้นไป แต่เบนจามินคนนี้เป็นพวกหัวแข็ง เกี่ยวกับการจัดการคนหัวแข็งนี้เย่เฟิงไม่ค่อยมีความมั่นใจเท่าไหร่นัก

 

“เฮอะ”

 

เบนจามินแค่นเสียงออกมาเบาๆ เงยหน้าขึ้นไปมองบนโซฟาและหญิงสาวที่ดูเชื่อฟังยังคงเป็นเมดูซ่า แต่ภายในใจของเขาเริ่มรู้สึกมันแปลกประหลาดขึ้นเรื่อยๆ

 

ผู้หญิงคนนี้มันเป็นอะไรกัน พฤติกรรมผิดปกติเกินไปหรือเปล่า? หรือตั้งใจที่จะยอมแพ้จริงๆ?

 

“เธอได้ยอมจำนนแล้วเรื่องต่างที่สำคัญฉันจะฟังจากปากของเธอเอง ในเมื่อแกไม่ต้องการที่จะยอมจำนนถ้างั้นการเก็บแกไว้ก็ไม่มีประโยชน์อะไรอีก”

 

เย่เฟิงพูดเบาพลางยกมือขวาขึ้น บอลเปลวเพลิงหนึ่งลูกก็ปรากฏขึ้นมาในมือเหมือนกับบอลเปลวเพลิงที่ได้เผาร่างของชายผิวดำ

 

ขณะนี้เบนจามินเข้าใจอย่างชัดเจนแล้ว เย่เฟิงไม่จำเป็นต้องใช้เขาอีกต่อไปถึงได้เสกบอลเปลวเพลิงนี้ขึ้นมาในมือ นอกจากนี้บอลเปลวเพลิงนี้มันจะเผาผลาญได้เพียงชั่วพริบตาไม่เหลือแม้แต่เถ้าถ่าน!

 

นี่เป็นครั้งแรกของเมดูซ่าที่อยู่ด้านข้างเห็นวิธีการของเย่เฟิง แต่ขณะนี้ถูกเย่เฟิงสะกดใจเอาไว้อยู่ ทำให้รู้สึกประหลาดใจเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ไม่มีความคิดสงสัยอะไรอย่างอื่น เนื่องจากในใจเธอมีเพียงแค่เย่เฟิงเท่านั้น

 

เนื่องจากใช้วิชาสะกดใจควบคุมคนมันจะทำให้สมองได้รับการบาดเจ็บอย่างหนัก ถ้าหากเป็นคนของเขาเองเขาไม่คิดที่จะใช้วิชาสะกดใจเช่นนี้

 

แต่เมดูซ่าเป็นศัตรูของเขา แม้ว่าจะสังหารเธอมันก็ไม่ได้เกินไปเลยซึ่งตอนนี้ถือว่าลงโทษสถานเบาแล้ว

 

“ฉันจะนับถึงสาม หวังว่าแกจะตัดสินใจให้ดี”

 

เย่เฟิงจ้องมองไปยังนัยน์ตาคู่นั้นของเบนจามิน เปลวเพลิงสีแดงภายในมือไม่สามารถคาดการณ์ได้ ราวกับมันจะถูกส่งมาเมื่อไหร่ก็ได้

 

เบนจามินอดไม่ได้จนต้องกลืนน้ำลาย

 

เขาครุ่นคิดเสร็จสิ้นแล้วในเมื่อตอนนี้ต่อต้านไปก็เปล่าประโยชน์ เกี่ยวกับการยอมจำนวนของสาวสวยเมดูซ่าคนนี้จะจริงหรือเท็จสำหรับเขามันก็ไม่มีข้อได้เปรียบอะไร

 

ถ้าหากเย่เฟิงส่งบอลเปลวเพลิงนั้นมาที่เขา มันจะไม่กลายเป็นเรื่องน่าเศร้าหรือ?

 

“ตกลง ฉันจะทำตามคำสั่งแก”

 

ในที่สุดเบนจามินก็ตกลงพลางพยักหน้าเล็กน้อยและเหลือบมองไปยังเมดูซ่าเล็กน้อย เห็นสีหน้าเธอไม่ได้แสดงปฏิกริยาอะไร ซึ่งทำเหมือนกับว่าการเลือกของเขาไม่ได้มีผลอะไรอย่างสิ้นเชิง

 

สิ่งนี้ทำให้ภายในใจเบนจามินแอบรู้สึกไม่ดี เมื่อคิดว่าเขาจะต้องลงเรือลำเดียวกันและร่วมมือกับเย่เฟิง ภาพสถานการณ์วิกฤติก็ปรากฏออกมาให้เห็น คนของเผ่ยเขิงกรุ๊ปจะต้องไม่ปล่อยเขาเอาไว้แน่ๆ

 

อย่างไรก็ตามในตอนนี้เขากำลังสับสนอยู่ ทำให้เย่เฟิงในที่สุดก็มีโอกาสอีกครั้งหนึ่ง

 

วิชาเซียนสะกดใจ!

 

เย่เฟิงไม่อยากจะเชื่อพลางจ้องมองไปในดวงตาของเบนจามินและใช้วิชาเซียนสะกดใจและออกคำสั่งกับอีกฝ่ายฝังลงไปว่าเย่เฟิงคือหัวหน้าของเขา ตั้งแต่นี้เป็นการกระทำทั้งหมดจะต้องขึ้นตรงต่อเย่เฟิง

 

นัยน์ตาของเบนจามินพลันวูบวาบ แต่ก็กลับคืนเป็นสดใสในทันที เพียงแต่เบนจามินเวลานี้ไม่ใช่เบนจามินตอนก่อนหน้า การจัดการของเย่เฟิงได้เปลี่ยนแปลงไปถึงก้นลึกของหัวใจ

 

เกี่ยวกับบุคคลที่กำลังใจหนักแน่นอยู่ วิชาเซียนสะกดใจของเย่เฟิงมันไม่มีผลกระทบอะไร แต่เบนจามินตอนนี้กับเสียสมาธิโดยเมดูซ่า ท้ายที่สุดก็เป็นเข้าทางเย่เฟิงให้ใช้วิชาเซียนสะกดใจต่อเขา

 

จากนั้นเย่เฟิงก็ออกคำสั่งชี้แจงเกี่ยวกับองค์กรไวเปอร์และเผ่ยเขิงกรุ๊ป ซึ่งเป็นคำสั่งง่ายๆแก่พวกเขาคือการให้เขาเป็นสายลับของเย่เฟิงแทรกซึมไปในองค์กรของอีกฝ่าย

 

มันเป็นเวลานานมากและเย่เฟิงออกมาจากออฟฟิศเพียงลำพัง ซึ่งท้ายที่สุดแล้วแผนการสายลับของเขาก็สำเร็จอย่างดีเยี่ยม

 

ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป เบนจามินและเมดูซ่าพวกเขาทั้งสองจะต้องกลับไปยังองค์กรไวเปอร์และเผ่ยเขิงกรุ๊ปคอยเป็นหูเป็นตาให้กับเย่เฟิง เพื่อให้เย่เฟิงได้รับรู้อย่างละเอียดเกี่ยวกับองค์กรขนาดใหญ่ทั้งสองนี้

 

เบนจามินคนนี้เป็นนักฆ่าอันดับ 100 ของโลก เป็นคนที่เก่งกาจหลากหลาย แฝงตัวภายในผู้คนและทำภารกิจได้ดีเยี่ยม!

 

เรื่องนี้ภายในโลกเทวะมันเป็นวิชาลอบสังหารที่ไม่เลวนัก ฝึกฝนตัวเองให้ซ่อนฐานะของตัวเอง เพื่อเข้าใกล้เป้าหมายบางครั้งถึงกับต้องพูดคุยได้อย่างไหลลื่น จากนั้นพลันสังหารอีกฝ่ายตายได้ในทันที

 

หากพูดถึงเรื่องความสามารถสังหารแล้วมันพูดได้ยากได้แต่ลองเปรียบเทียบถึงอย่างอื่น ซึ่งเบนจามินคนนี้และหมอผีกูสือติงก็อยู่ในระดับเดียวกัน แต่ถ้าพูดถึงเรื่องความสามารถการต่อสู้แล้ว เบนจามินคนนี้ก็เหนือกว่ากูสือติงมากกว่าที่คิดไว้

 

ปกติแล้วเย่เฟิงสามารถสังหารกูสือติงได้อย่างง่ายดายไม่จำเป็นต้องใช้ความสามารถอะไรในการต่อสู้  ซึ่งเบนจามินมีความสามารถสูงเหนือกว่าหมอผีกูสือติงทำให้มีประโยชน์อย่างมากต่อเย่เฟิง

 

ขณะที่เมดูซ่าสาวผมทองที่เป็นคนของเผ่ยเขิงกรุ๊ปก็เป็นผู้ต้องหาที่ต้องการตัวที่สุดในโลก เมื่อปีที่แล้วสามารถหลบหนีจากยุโรปมาอเมริกาพร้อมกับเจ้าพ่อค้ายา หลังจากที่รัฐบาลอเมริกาออกหมายจับ เมดูซ่าและเจ้าพ่อค้ายาก็กลายมาเป็นสุนัขรับใช้ของเผ่ยเขิงกรุ๊ป

 

“ดูเหมือนว่าเผ่ยเขิงกรุ๊ปที่อเมริกาจะมีเรื่องที่ซ้อนเร้นอยู่มากนัก”

 

ไม่คาดคิดว่าเผ่ยเขิงกรุ๊ปกลับให้ที่หลบซ่อนกับพวกผู้ต้องหาของสหรัฐ เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าไม่ได้ให้ความสำคัญกับรัฐบาลสหรัฐเลย

 

แต่น่าเสียดาย เบนจามินหรือเมดูซ่าทั้งนี้ ไม่ได้รู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องหลักที่อยู่ลึกลงไปภายในองค์กรทำให้เย่เฟิงรู้สึกเสียดายเล็กน้อย แต่ก็ถือว่าโชคดีเล็กน้อยที่ได้พวกเขาไปเป็นสายลับให้ ถือได้ว่าเป็นแหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์มาก

 

เย่เฟิงที่กำลังเดินอยู่ จู่ๆก็พลันได้กลิ่นหอมหวนอันรัญจวนใจที่ส่งออกมาจากร่างที่เซ็กซี่จากนั้นก็มีอะไรมากระแทกที่แขนของเขา

 

“อ้าว พี่หลิน พี่มาทำอะไรที่นี้?”

 

เย่เฟิงก้มลงไปมองดูรู้สึกแปลกใจที่เห็นหลินชื่อฉิงรีบร้อนจนวิ่งมาชนเขา


 

...................................

 

 

แปลโดย คั่นหนังสือ GSI

 NEKOPOST.NET