[นิยายแปล] Genius Sword Immortal ตอนที่ 284 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

[นิยายแปล] Genius Sword Immortal

Ch.284 - เสิ่นเทียนเจียว


บทที่ 284 เสิ่นเทียนเจียว

 

 

 

เย่เฟิงก็ลุกจากไปทันที ปล่อยให้หลินชื่อฉิงและหญิงสาวบอบบางตัวแทนของหลิวกรุ๊ปหารือกันเองภายในห้องประชุม

 

“สวัสดีพี่หลิน ฉันชื่อหลิวอิ๋งอิ๋ง”

 

หญิงสาวบอบบางครุ่นคิดถึงแรงกดดันจากคำพูดของเย่เฟิง จากนั้นก็เริ่มที่จะทักทายและแนะนำตัวเองกับหลินชื่อฉิง

 

ตามเรื่องราวที่คาดไว้ หลังจากที่บริษัทบลูสกายจิวเวลรี่ได้ถอนตัวออกไป หลินชื่อฉิงก็เหลือตัวเลือกเพียงหลิวกรุ๊ปอย่างเดียว โดยไม่รู้ว่าหลินชื่อฉิงจะยินดีที่จะร่วมมือกับหลิวกรุ๊ปที่มีชื่อเสียงไม่ดีด้วยหรือไม่?

 

ภายในโถงงานแสดงสินค้าชั้นที่สองของศูนย์การแสดงสินค้า หลงหวางเอ๋อและซูเหมิงหานสองสาวที่จับมือกันมายังเบื้องหน้าบูธแห่งหนึ่ง

 

ภายในบูธแห่งนี้มีไข่มุกราตรีในตำนานขนาดเท่ากำปั้น ทำให้ดึงดูดผู้คนรอบๆจำนวนมาก ภายใต้ป้ายราคา 8.88 ล้าน เป็นราคาที่แพงที่สุดภายในสถานที่แห่งนี้

 

ไข่มุกราตรีในตำนานที่มีขนาดใหญ่นี้มันไม่ใช่เรื่องปกติ ทำให้ผู้คนมากมายล้อมรอบเข้ามาต่างโจษจันพลางชี้ดู

 

เมื่อหลงหวางเอ๋อพบเห็นก็หยุดฝีเท้าลง เนื่องจากเธอรู้สึกคุ้นตากับไข่มุกราตรีในตำนานเม็ดนี้

 

สิ่งนี้มันไม่ใช่ที่เธอและเย่เฟิงได้มันมาตอนภูเขาฉางไป่หรอกหรือ หรือว่าเย่เฟิงจะนำมันมาขายกัน? หลงหวางเอ๋อไม่ได้รู้สึกอึดอัดใจอะไรแต่ค่อนข้างเศร้าใจเล็กน้อย ก่อนเรื่องภูเขาฉางไป่เธอบอกได้เลยว่าเธอเกลียดชังชายสวมหน้ากากอย่างมากในตอนนั้น

 

อย่างไรก็ตามหลังจากเรื่องภูเขาฉางไป่ เธอได้ค้นพบว่าชายสวมหน้ากากแท้จริงแล้วเป็นเย่เฟิงก็มีความรู้สึกพิเศษ ดังนั้นเรื่องราวก็กลายมาเป็นเช่นปัจจุบันนี้

 

ซูเหมิงหานเคยได้ยินหลงหวางเอ๋อเล่าถึงเรื่องภายในภูเขาฉางไป่มาก่อน ดังนั้นจึงจับจ้องไข่มุกราตรีในตำนานนี้อย่างอยากรู้

 

“สาวสวยทั้งสองคนนี้ชื่นชอบไข่มุกราตรีเม็ดนี้งั้นหรือจ๊ะ?”

 

ทันใดนั้นก็เกิดเสียงน่ารังเกียจและหยาบคายพร้อมกับรอยยิ้มท่าทางมีความสุขปรากฏมาจากด้านข้าง

 

หลงหวางเอ๋อหันไปมองด้านข้าง ปรากฏชายหนุ่มสวมเสื้อเชิ้ตลายดอก สวมแว่นกันแดด ริมฝีปากยกโค้งคาบบุหรี่อยู่ ภายในสายตาชั่วร้ายจ้องมองไปยังซูเหมิงหานกับเธอทั้งสอง และเดินตามเธออย่างต่อเนื่อง

 

ช่างน่าหัวเราะกับชายหนุ่มเสื้อลายดอกคนนี้ที่มีสาวสวยแต่งหน้าจัดเกาะเกี่ยวเอาไว้อยู่ แต่สำหรับหลงหวางเอ๋อและซูเหมิงหานหญิงสาวทั้งสองนี้เป็นได้เพียงแค่ของเกรดต่ำ

 

หลังจากเมื่อเห็นซูเหมิงหานและหลงหวางเอ๋อหญิงสาวทั้งสองคนนี้ได้ดึงดูดความสนใจของชายหนุ่มเสื้อลายดอกคนนี้ในทันที แม้ว่าจะมีสาวสวยที่เกาะแขนอยู่ก็ยังคงเดินตามมา

 

“เขาคือคนจากตระกูลเสิ่น เสิ่นเทียนเจียวผู้มีชื่อเสียงเรื่องเจ้าชู้ภายในเหยียนจิง”

 

เมื่อซูเหมิงหานเห็นว่าใครที่เดินตามมาก็กระซิบเบาๆบอกฐานะของเขาแก่หลงหวางเอ๋อ

 

ตระกูลเสิ่นในเหยียนจิงอิทธิพลเทียบเท่าได้กับตระกูลหลินภายในเหยียนจิง แต่อิทธิพลก็น้อยกว่าเล็กน้อย ซึ่งเสิ่นเทียนเจียวคนนี้เป็นทายาทของตระกูลเสิ่น สถานะภายในตระกูลเสิ่นแทบจะเทียบเท่ากับหลินซิวเหวินของตระกูลหลิน

 

ภายในแวดวงอิทธิพลในเหยียนจิงมีข่าวลือเรื่องเพ้อฝันของเสิ่นเทียนเจียวว่า จะต้องคลุกอยู่กับสาวสวยทั้งวี่ทั้งวันด้วยกลุ่มสาวสวยมากมายคอยเล่นสนุกอยู่กับเขา

 

ไม่จำเป็นต้องพูดถึงเรื่องเพ้อฝันนั้นแต่ก็สามารถเห็นได้อย่างชัดเจนกับการกระทำอันโจ่งแจ้งของเสิ่นเทียนเจียวนี้ว่าเป็นสุดยอดเพลย์บอยผู้ไร้พ่ายในเหยียนจิงเมื่อเทียบกับหลินซิวเหวิน!

 

ในกรณีของหลินซิวเหวินได้ถูกสอนสั่งจากหลินหงชวนต้องไม่กระทำการอย่างโจ่งแจ้ง ดังนั้นเมื่อต้องเผชิญหน้ากับเรื่องน่าเศร้าเช่นเสี่ยวฉี ที่เชื่อหลงเชื่อการใส่ร้ายของไซ่เชาหง ถ้าเปลี่ยนเป็นเสิ่นเทียนเจียวแล้วล่ะก็ขอเพียงแค่เกี่ยวข้องกับสาวสวยก็จะใช้ทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาอยู่ภายในกำมือ ต่อต้องให้มอมยากระทำเรื่องผิดกฎหมายก็ตามที

 

อย่างไม่ต้องสงสัยเลยเมื่อพบเห็นหลงหวางเอ๋อและซูเหมิงหานในครั้งนี้ เสิ่นเทียนเจียวต้องรู้สึกตื่นเต้นเป็นธรรมดา

 

“ไม่จำเป็นต้องไปสนใจมันหรอก”

 

หลงหวางเอ๋อดูถูกพวกคนที่อาศัยอำนาจของตระกูลกระทำตามอารมณ์ของพวกเขาเช่นนี้ ไม่ได้เข้าใจอะไรเลยเพียงแต่เล่นสนุกกับผู้หญิงไปวันๆ เธอรู้สึกคร้านที่จะใส่ใจกับคนประเภทนี้

 

ซูเหมิงหานก็คิดเช่นเดียวกัน แต่เสิ่นเทียนเจียวไม่เคยถูกสาวสวยปฏิบัติอย่างเย็นชาแล้วจะกลัวหัวหดมาก่อน

 

“8.88 ล้านใช่ไหม? จัดการเก็บไข่มุกราตรีในตำนานเม็ดนี้ไว้เลย ฉันจะมอบมันให้กับสาวสวยทั้งสองคนนี้”

 

เสิ่นเทียนเจียวคว้าหญิงสาวเซ็กซี่มาไว้ในอ้อมแขนพลางออกคำสั่ง

 

หญิงสาวภายในอ้อมกอดของเขาแทบจะล้มลง หลังจากที่มางานแสดงสินค้านี้เสิ่นเทียนเจียวก็ได้ซื้อแหวนเพชรราคา 300,000 ให้กับเธอ แต่ตอนนี้ไข่มุกราตรีในตำนานราคา 8.88 ล้านกลับจะมอบให้หญิงสาวทั้งสองคนนี้ เธอจะกล้ำกลืนฝืนทนเรื่องนี้ยังไงไหว?

 

“มันไม่ดีเลยนะ เทียนเจียว แล้วตัวฉันล่ะ?”

 

สาวสวยเซ็กซี่พลันกระทำตัวราวกับเด็กที่กำลังโวยวาย

 

“แล้วเธองั้นหรือ? ก็ไปได้แล้ว”

 

เสิ่นเทียนเจียวที่สวมใส่แว่นกันแดดอยู่ยิ้มอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้อากาศรอบๆหญิงสาวรู้สึกหนาวเหน็บในทันที ชายหนุ่มคนนี้จะหน้าด้านเกินไปหรือไม่?

 

ร่างของสาวสวยเซ็กซี่ที่พลันตกตะลึงถูกผลักออกจากอ้อมแขนของเสิ่นเทียนเจียวเกือบจะล้มลง

 

เกิดอะไรขึ้นกับเสิ่นเทียนเจียวคนนี้กัน เพิ่งจะจีบเธอมากลับไม่ต้องการเธอแล้วงั้นหรือ? ไม่ได้พาไปขึ้นเตียง! นี่มันผิดปกติแล้ว! ภายในสายตาคู่งามของสาวสวยคนนี้ไม่ใช่ว่าดึงดูดจนเสิ่นเทียนเจียวมีความปรารถนาที่จะขึ้นเตียงกับเธอหรอกหรือ?

 

เป็นที่รู้กันอย่างดีกว่าหลังจากที่ถูกจีบโดยเสิ่นเทียนเจียวแล้ว จากนั้นก็จะไปขึ้นเตียงกันและเขาจะให้เงินเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ผู้หญิงทั่วไปก็จะได้เล่นสนุกด้วยเป็นอาทิตย์ หญิงสาวผู้เซ็กซี่คนนี้ไม่คาดคิดเลยว่าเพียงแค่เธอถูกจีบติดชั่วครู่ก็กลายเป็นถูกเขี่ยทิ้งแล้ว

 

เรื่องนี้เธอมีความมั่นใจเสมอมาแต่ไม่คาดคิดกลับกระแทกจิตใจรุนแรงเช่นนี้

 

เธอแทบไม่กล้าจะมองไปยังซูเหมิงหานและหลงหวางเอ๋อหญิงสาวทั้งสองเลย

 

ซูเหมิงหานที่ดูน่าดึงดูดใจด้วยกระโปรงยาวสีชมพูทำให้เธอดูผอมเพรียวและสง่างาม นัยน์ตาคู่นั้นของเธอก็มีเสน่ห์น่าดึงดูดใจ ส่วนหลงหวางเอ๋อมีรูปโฉมที่งดงามน่ารักอย่างยิ่ง ใบหน้าอ่อนวัยราวกับเด็กสาวเต็มไปด้วยความมั่นใจขาวเนียนราวกับหิมะ รูปร่างของเธอยั่วยวนใจแทบจะดึงดูดโจรผู้ร้าย

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากสองวันที่เย่เฟิงดูแลอย่างดีทุกคืน หญิงสาวทั้งสองก็เปล่งประกายเสน่ห์ดึงดูดมากยิ่งขึ้น ทำให้เสิ่นเทียนเจียวแทบจะอดกลั้นไม่ไหว

 

หลังจากเขี่ยสาวยสวยเซ็กซี่ทิ้งไปแล้ว เสิ่นเทียนเจียวก็เดินไปอย่างมั่นใจ

 

8.88 ล้านแม้ว่ามันจะไม่ใช่จำนวนเงินน้อยๆสำหรับเขา แต่มันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับผู้หญิง เสิ่นเทียนเจียวค้นพบว่าหญิงสาวทั้งสองต่างจ้องมองไข่มุกราตรีในตำนานเป็นเวลานานก็คาดคิดว่าถ้าซื้อมันและมอบไข่มุกราตรีให้พวกเธอ เขาก็จะได้ใจของหญิงสาวทั้งสองอย่างแน่นอน

 

สำหรับหญิงสาวสวยทั้งสองคนนี้ แม้ว่ามันจะต้องเสียถึง 8.88 ล้านมันก็คุ้มค่าแล้ว!

 

“ปัญญาอ่อนจริง พวกเราไปกันเถอะ”

 

หลงหวางเอ๋อเห็นเสิ่นเทียนเจียวเสื้อลายดอกกำลังเดินเข้ามา พลันเหลือบมองครั้งหนึ่งก่อนที่จะดึงมือเล็กๆของซูเหมิงหานจากไปในทันที

 

“เฮ้ย สาวสวยทั้งสอง”

 

เสิ่นเทียนเจียวเมื่อเห็นเช่นนั้นใจพลันหล่นวูบ ขบคิดถึงสาวสวยทั้งสองนี้ไม่รู้เรื่องราวอะไรเลยใช่ไหม?

 

เฮอะ ในเมื่อใช้วิธีดีๆไม่ชอบก็คงต้องใช้วิธีที่ไร้ยางอายจัดการกับสาวสวยทั้งสองนี้แล้ว! ในสายตาของเขามีเพียงแค่หลินชื่อฉิงเท่านั้นที่เขาไม่กล้าแตะต้อง นอกจากนั้นทั่วทั้งประเทศมีผู้หญิงคนไหนบ้างที่เขาจะไม่กล้าแตะต้อง?

 

จะต้องรู้ว่าตระกูลเสิ่นภายในเหยียนจิงเป็นตระกูลมีอิทธิพลเช่นเดียวกัน ภายในประเทศนี้สามารถกล่าวได้ว่าจะทำอะไรก็ได้!

 

เขาพลันโยนก้นบุหรี่ทิ้งพลางเหยียบขยี้ก้นบุหรี่ด้วยรองเท้าหนังราคาแพงของเขา จากนั้นก็เดินอย่างจองหองไปยังหลงหวางเอ๋อหญิงสาวทั้งสอง

 

เขาคิดว่าเขาควรที่จะเปิดเผยฐานะตัวตนของเขาเพื่อขัดขวางหญิงสาวทั้งสอง ทำให้พวกเธอเชื่อฟังแต่โดยดี! สาวสวยชั้นดีเช่นนี้กว่าจะเจอได้เป็นเรื่องยากลำบาก เขาจะต้องไม่ปล่อยให้อีกฝ่ายหลุดมือไปได้อย่างแน่นอน

 

...................................

 

แปลโดย คั่นหนังสือ GSI
NEKOPOST.NET