[นิยายแปล]It seems like I got reincarnated into the world of a Yandere Otome game ตอนที่ 6 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

[นิยายแปล]It seems like I got reincarnated into the world of a Yandere Otome game

Ch.6 - ภาค 1 คู่หมั้น (6)


Fiance Arc – Chapter 6

 

 

 

วันรุ่งขึ้นท่านพ่อและฉันได้ออกจากเขตพื้นที่ดินการปกครองของรานันคูร่า

 

ในตอนนี้ฉันกับวูล์ฟได้กลายเป็นทางจดหมายกันไปเสียแล้ว

 

ในตอนแรกช่วงต้นของการส่งจดหมายนั้น พวกเราเขียนโต้ตอบกันทุกวัน ทว่าข้อความในจดหมายนั้นร่ายยาวราวกับเขาเขียนบันทึกประจำวันมาให้ฉัน แต่พอเริ่มคุ้นชิน ความถี่ในการเขียนจดหมายหากันก็เหลือเพียงสัปดาห์ละสองครั้ง  แน่นอนว่ากองจดหมายไดอารี่ชีวิตประจำวันหนาบึกที่ถูกส่งมานั้นไม่ได้ทำให้ฉันสะทกสะท้านแต่อย่างใด ฉันเองก็ส่งจดหมายโต้กลับเขาไปตามปกติ (หมายถึงเล่าเรื่องทั่วๆไป และสิ่งที่ฉันเจอ ไม่ได้เขียนออกมาเป็นรายงานไดอารี่แบบเขา...)

 

พูดถึงเรื่องนี้แล้วนั้น ด้วยเหตุผลอะไรสักอย่างทำให้ฉันได้รับจดหมายจากท่านดยุครานันคูร่าด้วย

เนื้อหาของจดหมายก็เขียนประมาณว่าหมู่นี้วูล์ฟดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ต้องขอบคุณฉันที่มีส่วนทำให้เขาได้พัฒนาตัวเอง ดูเหมือนว่าในตอนที่เขียนจดหมายฉบับนี้มาให้ฉันเขาน่าจะมีความสุขมาก ช่างเป็นคุณพ่อหวงลูกที่น่ารักจริงๆ เชียวนะ ท่านอัครเสนาบดี...

 

การหมั้นหมายของฉันจบลงด้วยดี ฉันเองก็ไม่คิดว่าเรื่องราวจะราบรื่นดีขนาดนี้ ทุกอย่างเงียบสงบ ไม่มีดาบ ไม่มีเรื่องการโชกเลือด การใช้ความรุนแรงใดๆ เกิดขึ้น ในการพบหน้ากันครั้งแรก

ความรู้สึกแบบนี้เรียกว่าอะไรกันนะ? ความสงบก่อนที่ลมพายุจะมาใช่ไหม?

 

แต่ ต้องบอกไว้ก่อนนะว่า

ฉันไม่ได้คิดที่จะหลบหนีการคุกคามของพวกยันเดเระอยู่หรอกเหรอ?

 

ลองคิดกลับกันอีกที

 

เริ่มแรก วูล์ฟ เป็นคู่หมั้นของฉัน โชคดีที่ไม่ต้องทุกข์ในเรื่องความโรคจิต...ตอนที่พบเขาครั้งแรกเขากลับมีบุคลิกที่เด็ดเดี่ยว แต่ฉันคิดว่าด้านนี้ของเขาดูน่ารักดี

 

เนื่องจากท่านดยุครานันคูราเป็นพ่อของเขา ทั้งยังเป็นท่านพ่อที่รักและตามใจลูกชายมากทีเดียว แต่ยังไงครอบครัวที่ดีแบบนี้ก็อบอุ่นดี

 

แต่ว่านะ ฉันคิดว่าไม่เห็นเป็นปัญหาอะไรเลย

 

ต่อมาก็คือเรื่องของฉัน ในตอนที่ความทรงจำทั้งหมดในชาติก่อนเข้ามาในหัวนั้น ทำให้ฉันรู้สึกสับสนมาก แต่สุดท้ายฉันก็ยังเป็นฉันที่เป็นเด็กอายุสิบขวบ และการพบกับวูล์ฟก็ยังไม่ได้เปลี่ยนไป

 

ตอนนี้ฉันมีความทรงจำของการเสียชีวิตของลิโคริสในเกม และฉันในตอนนี้ที่เป็นลิโคริสกำลังหลีกเลี่ยงทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นมา ถ้าตัวฉันไม่ได้เป็นยันเดเระ คนอื่นๆ ก็ไม่น่าจะกลายเป็นยันเดเระ ทุกอย่างน่าจะสามารถเปลี่ยนแปลงได้

 

ปัญหาต่อมาก็คือ....ตัวละครอื่นภายในเกมนอกเหนือจากฉันและวูล์ฟ

 

สิ่งที่ฉันหมายถึงก็คือ ตอนนี้ตัวละครอื่นมีชีวิตอยู่ยังไงกันนะ? คงจะดีถ้าหากว่าฉันได้พบกับพวกเขาก่อนหน้าที่จะเจออีกกันภายในรั้วโรงเรียน

 

ในความเป็นจริงแล้ว นอกจากวูล์ฟ ฉันยังจำรายละเอียดเรื่องอื่นๆ เรื่องที่เกี่ยวกับตัวละครภายในเกมไม่ได้เลย

 

ตอนที่เกิดคำนึกคิดเช่น 『ชาติก่อน!?』,『เกมยันเดเระ!?』,『หมั้นหมาย!?』 ทำให้ฉันรู้สึกสับสนมาก และต้องพยายามรื้อพื้นเรื่องของ『วูล์ฟกัง ไอเซนฮู้ท』สำหรับเรื่องรายละเอียดของคนอื่นๆ นั้นฉันจะบอกในภายหลัง

 

ในตอนนี้ฉันมีเวลาในการนั่งขบคิดถึงเรื่องตัวละครหนุ่มๆ ที่จีบได้คนอื่นๆ แล้ว อย่างน้อยฉันก็มีข้อมูลเกี่ยวกับพวกเขา

 

เนื่องจากมีตัวละครให้เลือกจีบได้อยู่สี่คน รวมถึงวูล์ฟด้วย และแต่ละตัวละครจะมีภาพสีแยกไม่เหมือนกันอีกด้วย

 

อย่างอิมเมจของวูล์ฟนั้นจะเป็นสีดำ นอกนั้นก็จะเป็น สีแดง สีเหลือง และสีขาว และฉันในตอนนี้ยิ่งอยู่ไกลพวกนั้นได้ยิ่งดี

 

แต่ว่าพอฉันคิดถึงใบหน้าของพวกเขา กลับกลายเป็นว่าฉันนึกใบหน้าของพวกเขาไม่ออกเลยสักคน

 

แต่ว่าแค่ชื่อของเจ้ายันที่จีบได้ตัวที่สองที่เป็นสีแดง ชื่อของเขาคิ『เชด』 ก็ทำให้นึกถึงสีแดงแล้ว เขานั้นมักจะปรากฏตัวขึ้นในตอนจบของวูล์ฟกัง ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นคล้ายกับเงาตัวละครที่『ไม่มีใครเหมือน』 ฉันจำฉากจบในเส้นทางเลือกของเขาไม่ได้ ที่จำได้ก็แค่เส้นผมสีน้ำตาลอมแดง และเสื้อสีแดงที่เป็นเอกลักษณ์ประจำตัวได้อย่างแม่นยำเท่านั้น

 

เจ้ายันจีบได้ตัวที่สามมีอิมเมจสีเหลืองนั้นมีผมสีบลอนด์สว่าง

เจ้ายันจีบได้ตัวที่สี่สีขาวนั้น มีผมสีดำเงางามที่ดูแปลกตา ...

 

พอมาคิดดูแล้ว สำหรับเรื่องความทรงจำในชาติก่อนฉันคงจะต้องรีบจดจำเนื้อหาเรื่องราวของตัวละครตัวอื่นๆ และเนื้อหาภายในเกมให้ได้ไวๆ

 

ทว่าในตอนนี้มีเพียงเรื่องเดียวที่ฉันนึกออกคือรู้ว่า วูล์ฟกัง ไอเซนฮู้ท นั้นมีความทรงจำที่เลวร้ายในวัยเด็กเท่านั้น ซึ่งฉันยังจำไม่ได้ว่าเรื่องอะไร ทางเดียวที่จะจำได้คืออาศัย『ความทรงจำในชาติก่อนหน้านี้』 เข้าช่วย ฉันจะต้องเริ่มต้นด้วยสิ่งนี้

 

เป็นไปได้เหมือนกันว่า ถ้าหากว่าฉันได้พบกับคนอื่นๆ ภายในเกมอีก ฉันอาจจะนึกเรื่องของพวกเขาออกมาได้ แต่ฉันเองก็ไม่รู้ว่าฉันจะจำพวกเขาได้หรือเปล่านี่สิ

 

เนื่องจากตัวละครคนอื่นๆ ภายในเกมนั้นมีสถานะทางสังคมสูง หรือก็คือ เป็นชนชั้นสูงแบบฉัน ทำให้ฉันไม่สามารถหาข้อมูลพวกเขาได้มากนักในวัยเด็กแบบนี้ แม้ว่าจะจำได้ว่าพวกเขามีสีประจำตัวที่เป็นเอกลักษณ์ก็คือสีเหลืองและสีขาว แต่ฉันก็จำได้เพียงคนที่ชื่อว่า『เชด』ซึ่งเป็นสีแดงได้แค่คนเดียวเท่านั้น ฉันจะต้องรีบตรวจสอบ

 

ผลที่ได้ก็คือ —ไม่มีใครที่ชื่อนี้เลย

 

แม้ว่าฉันจะพยายามหาโดยการสอบถามจากคนที่น่าเชื่อถือก็ตามที

 

คงจะดีกว่าถ้าฉันรอคอยเวลาที่พวกเขาจะมาปรากฏตัวให้เห็นเอง

 

การที่จะเข้าโรงเรียนเวทมนตร์ ภายในเกมนั้นจะคัดเหล่าเด็กๆ ที่เป็นลูกของพวกชนชั้นสูง มีความสามารถในเวทมนตร์ และเป็นโรงเรียนที่เก่าแก่มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของราชอาณาจักรนี้

 

หลังจากนั้นอีกประมาณสองปี ที่ฉันกับวูล์ฟจะต้องเข้าไปเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ ดังนั้นฉันจะต้องรอคอยอีกสองปี เพื่อที่จะเข้าเรียน ยกเว้นนางเอกเท่านั้นที่ตัวฉันจะได้เจอหน้ากันแบบตัวต่อตัว

 

พูดถึงเรื่องนี้ นางเอกภายในเกมนั้นจะปรากฏตัวขึ้นมาเจอฉันกับวูล์ฟ เมื่อเธอเข้ามาเรียนภายในโรงเรียนเป็นกรณีพิเศษ

 

(อืม...ฉันรับรองได้เลยว่าทุกคนในเกมนั้นมีความเป็นยันเดเระ... แต่ฉันก็สงสัยเหมือนกันว่าเกิดขึ้นเพราะอะไร... แต่สำหรับเรื่องนี้ยังไม่ต้องกังวล)

 

ถ้าหากว่าร้อนรนเกินไปล่ะก็ฉันก็คงจะแย่แน่ๆ

 

ในเวลานี้ บอกได้เลยว่านี่เป็นส่วนที่ยากที่สุด...

 

นี่อาจจะเป็นคำเตือนฉันในอนาคตก็ได้ ฉันจะต้องรีบจดจำเรื่องราวทั้งหมดก่อนที่จะเจอพวกนั้น แต่ทว่า

 

เจ้าพวกยันเดเระ—มักจะปรากฏตัว—อย่างไม่คาดฝันเสมอ...
NEKOPOST.NET