KEITH ตอนที่ 3 | Nekopost.net 
NEKOPOST
การแสดงผล

KEITH

Ch.3 - ฉันไม่ใช่คนแบบนั้นนะ !!!


......ผมแค่คิดในใจนะ

......คนที่ชอบมาเป็นศัตรูกับใครสักคน

......สุดท้ายจะกลายมาเป็นคู่หูที่เจ๋งที่สุดเลยล่ะ

 

....แม้ผมจะรู้ว่าต้องมีคนรู้ว่าผมเข้ามาที่นี่แน่ ฐานทัพลับระดับสูง "Valkyrie" แม้ผมจะได้ข้อมูลหลักๆมาบ้าง เพื่อที่จะระวังพวกเธอไว้ แต่ตอนนี้มันคงไม่มีมากขนาดนั้นหรอกนะ หาหลักฐานว่าฉันมีที่อยู่ของฉันเอง ....

 

....คีทก็ได้ทำการหลบออกจากฐานลับออกมา พร้อมกับเริ่มคิดว่าจะไปที่ไหนตลอดที่ว่างทั้งวัน แถมกับต้องระวังอย่างมาก เพราะจากข้อมูลที่ได้ดูจาก "Valkyrie" เบื้องต้น เป็นองค์กรที่...มีแต่หญิงล้วน... "อ๊าาาากกกก !!! โลกนี้มันกลับหัวไปแล้วเหรอ !?!" คีทตะโกนลั่นหลังจากสิ่งที่เขาดันไปเจอ ...ช่างเถอะ แต่เราต้องระวังเป็นพิเศษเลยทีเดียว เพราะบางคนก็อาจจะเป็นระดับ "One Girl Army" ที่สามารถถล่มทหารทั้งกองรบได้อีก และไม่แน่อาจจะอยู่ที่นี่ด้วย แถมอีกอย่างก็คือ...เป็นวัยเดียวกับฉันซะด้วย (14 15 16 ถ้าไม่ติดว่าโหด เขาคบไปแล้วอ่ะนะ ตัว ~~~ //ร้องไห้ด้วยความปลื้มปิติ...) แต่ที่นี่ก็เป็นเหมือนฐานแม่เลยล่ะ กลับดูแปลกนะ เป็นถึงฐานแม่ แต่กลับโดนเจาะระบบ เอาข้อมูลไปหมดได้ยังไง ? 

 

......... "คิดไปก็คงปวดหัวเปล่าๆ ด้วยค่อยคิดแล้วกัน น่าจะไปหาที่พักผ่อนก่อนนะ..." คีทนึกใจพร้อมกับขึ้นมายังชั้นปกติ และได้ลองหยิบโทรศัพท์มาอีกที "ผู้ชายคนนั้น... X เหรอ... เขาถึงเบอร์ให้ติดต่อด้วยนี่... ลองติดต่อกลับหน่อยล่ะกัน !" หลังจากนั้น ก็มีสายตอบกลับ ......

 

"เธอคงเป็นคีทใช่ไหม ?" เสียงปริศนาเสียงเดียวกับในฐานลับได้ดังขึ้น "คุณเป็นใครกันแน่ !?!" คีทถามอย่างรวดเร็ว "ใจเย็นๆ สิ่งที่เธอควรทำ คือการไม่ให้ใครรู้ว่าเราทั้งสองติดต่อกันอยู่ " เสียงปริศนาบอกกลับ "ไม่ต้องห่วงหรอก ไม่มีคนได้ยินหรอก เอาล่ะ ! นายบอกฉันมาก่อนเลย ว่านายคือใครกันแน่ ???" คีทตอบกลับพร้อมถามกลับ "ถ้าเธอคิดว่ามันปลอดภัย ชั้นจะบอกนายว่าชั้นคือบุคคลที่จะช่วยนายได้มากที่สุด และเรียกฉันว่า... Exterminator หรือ X ล่ะกัน" X ตอบกลับพร้อมบอกสิ่งที่สำคัญกับคีท

 

"เอาล่ะ คุณ X ผมไม่รู้ว่าคุณคือใคร... แต่คุณมีเหตุผลที่ดีพอจะอธิบายกับผมไหมล่ะ ว่าทำไมต้องช่วยผม ?" คีทถามกลับไปและต้องการเหตุผล "ถ้าชั้นบอกนายไป นายคงจะไม่เชื่อชั้น แต่ถ้าชั้นบอกว่าสิ่งที่เธอเจอนั้น ช่วยอะไรเธอไม่ได้ล่ะ ?" X ตอบกลับพร้อมให้เหตุผล "คุณหมายความว่ายังไง ? คุณรู้ก่อนที่มันจะเกิดขึ้นอย่างงั้นเหรอ ? ไม่เป็นไร แต่ผมหวังว่าคุณมีเหตุผลที่ดีลึกๆอยู่นะ..." คีทถามกลับพร้อมกับเลือกที่จะเชื่อ X "ดีแล้วล่ะ เพราะมันจะทำให้เราคุยกันเร็วขึ้น สิ่งที่ฉันจะช่วยนายคือการให้ข้อมูล แต่อย่างอื่นนั้น นายจะต้องจัดการเอง เพราะคงไม่้ยากมากเกินไปนักหรอก" X บอกกลับคีท "ผมหวังว่าข้อเสนอของคุณคงจะคุ้มกับที่ผมต้องลุยงานเองนะ..." คีทตอบกลับ "ไม่ต้องห่วงหรอก แต่ข้อมูลที่นายจะได้นั้น ขอให้ผ่านวันนี้ไปก่อน...." "เดี๋ยว...เดี๋ยว อย่าเพิ่งสิ.... เยี่ยมจริงๆ " คีทพูดพร้อมถอนหายใจกลับ จนเดินไปถึงสวนหลังปราสาทที่ดูสวยและก็นั่งชมมองดูไป 

 

จนคีทหันไปเจอหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ดูน่าจะวัยเดียวกับเขา ผมสั้นสีดำแต่ผิวขาว และสีตาที่ออกจะเทาๆออกเข้ม กำลังดูดอกไม้พันธุ์พืช และเขาก็เดินไป หวังที่จะได้ทำความรู้จักทักทาย “ดอกไม้พวกนี้สวยดีนะ มันคือ...” ไม่ทันที่เขาพูดจบ เธอคนนั้นก็ตอบกลับ “เบลลาดอนน่า...” เธอตอบกลับไปอย่างเบาๆ “*นี่มันสาวคูลเดเระใช่ไหม !?! เป็นบุญแท้หนอ ! ไม่ได้ ! ไม่ได้ ! อย่าเอาเรื่องพวกนี้มาคิดซิฟะ ! ” คีทนึกในใจก่อนที่เขาจะเริ่มพูด “แล้วเธอ...ชื่อ ?” คีทถามหญิงสาวปริศนาไป “ยูซากิ ยูซากิ นากาโนะ ...” ยูซากิตอบกลับไปอย่างเงียบๆแต่คีทก็ได้ยิน “ฉันชื่อคีท ลูคัส สการ์เล็ตต์ ยินดีที่ได้รู้จักนะ ยูซากิ” คีททำท่ายื่นมือทักทายแต่ดูเหมือนเจ้าตัวไม่ตอบกลับจึงเอามือกลับ และเหมือนสัญชาตญาณของเขาบอกสิ่งหนึ่ง “เหมือนจะมีคนมาเดินที่นี่ด้วยนะ ...”

 

"เธอเป็นใครกันล่ะ ...?" คีทถามกลับสาวน้อย (แต่แก่กว่าคีทอีกนะ !!!) ผมสั้นสีเงินและดวงตาสีแดง และตัวเล็ก "นาย... กำลังตามหาอยู่เลย !!!" สาวน้อยคนเตรียมตัวที่...กระทืบใส่คีท และเธอเกือบปามีดคอมแบทเฉียดคอคีทเลยทีเดียว !!! "อะไรกันฟะ !!! โจมตีแบบไม่ทันตั้งตัวเลยนะเฮ้ย !!! แล้วจะทำยังไงดีกันเนี่ย !?! เอาเถอะ เค้ารุก เราต้องรับกลับ" คีทนึกในใจพร้อมรับมีด พับเก็บและเตรียมจะโต้กลับ "ให้ตายสิ ผู้หญิงอะไรกัน !!! ปามาแรงซะขนาดนี้ แรงควายชัดๆ !!!" คีทเผลอตะโกนไปอย่างไม่ตั้งใจ "นี่...นายว่าชั้นเป็นอะไรกัน หา !!! เดี๋ยวฆ่าเลยนี่ !!!" สาวน้อยคนนั้นโต้กลับ พร้อมใช้ Combo 99+ แถมด้วยดาเมจกว่า 999+ Critical Hit อีก และมีดคอมแบทสำรองอีกเล่ม !!!

 

“เธอเป็นใครกันล่ะเนี่ย !?! ฉันไปทำอะไรให้เธอรึไง !?” คีทหลบมีดไปหลบมีดมา “ฉันว่านายจะรู้มันอยู่แล้วนะ ! ไปค้นหาอะไรในนั้นกันน่ะ !?!” สาวน้อยคนนั้นบอกกลับ “นี่... เธอรู้แล้วใช่ไหมล่ะ ? ผู้ชายที่ดันไปเจอที่ที่มีแต่ผู้หญิงน่ะ !” คีทก็ตอบกลับพร้อมหลบต่อ “ถ้านายรู้ว่าไปเจออะไรในนั้น นายก็คงจะรู้สินะ !?” เธอคนนั้นก็ถามกลับแต่ไม่คิดจะหยุดสู้เลย “เธอกำลังบอกว่า...ลูกไม้ตัวนั้นของเธอใช่ไหม ? ถ้าใช่ ฉันก็ไม่เชื่อหรอก เพราะคัพเด็กอนุบาลอย่างเธอคงใส่ไม่ได้หรอก” คีทกวนกลับโดยไม่คิดอะไรเลยยย... “แล้วที่นายไปเจอห้องอาบน้ำรวมนั้นล่ะ !?” เธอคนนั้นก็ถามกลับพร้อมสกัดคีทล้มลงพื้นและเอามีดจ่อคอเพื่อไม่ให้หนีการสอบสวน “ฉันจะไปรู้เหรอ !?! ประตูเป็นแบบเลื่อนยิ่งน่าสงสัย แถมมีสองห้อง แล้วบังเอิญไปเปิดเจอยังไงล่ะ ! พอใจหรือยัง ?” คีทพูดกลับพร้อมกับคิดในใจ

 

"ช่วยไม่ได้นี่นา เล่นของมีคมอย่างนี้ เป็นไงเป็นกัน" คีททำการใช้เข่าไปยังท้องพร้อมกับยึดมีดมาใช้เปลี่ยนคนที่นอนบนพื้นจากเขา ไปเป็นผู้หญิงคนนั้นแทน "เทคนิคของเธออาจจะดีก็จริง แต่ฉันชน... เอ้า เธอยืนไหวไหม ?" คีทพูดไปพร้อมกับถอนหายใจและลุกขึ้น ยื่นมือกลับไปให้เธอคนนั้น "เชอะ !" ดูเหมือนเจ้าตัวจะปฏิเสธ ช่างเถอะ... คีททำการพยูงตัวเธอขึ้นโดยการแบกตัวแทน "พอจะยืนไหวไหม ? ถ้าจะไม่ เพราะฉันคงทำเธอจุกไปเลยล่ะ !" คีทถามกลับอย่างสุภาพและตอบกลับอย่างกวนๆ "ฉัน...ยืน....ได้" และเจ้าตัวก็ล้มไป "อย่าโกหกเลย เดี๋ยวฉันพาไปหาคนที่จะช่วยได้ล่ะกัน" คีทอุ้มเธอไปหาคนที่พอจะช่วยผู้หญิงคนนี้ได้ “ยูซากิ... ขอโทษด้วยนะที่มากวนเธอน่ะ” คีทพูดก่อนที่เขาจะอุ้มเธอไปหาคนที่พอจะช่วยได้ ...............
 

................... ระหว่างคีทพาเธอไปหาคนที่ช่วยได้ ก็มีคนมาถามเธอระหว่างที่คีทอุ้มไว้อยู่ "เอ้า ยูริ นี่เธอไปทำอะไรมาเนี่ย ดูท่าทาง...ไม่ดีเอาซะเลยนะ" หญิงผมบลอนด์ ตาสีฟ้า ถ้าฉันจำไม่ผิดก็คงเป็นเจ้าหญิงเฮเลน ผมจำไม่ผิดอย่างแน่นอน “จะให้ผมพาเธอไปไหนล่ะ ผมคงเล่นกับเธอ...จนจุกไปเลยน่ะนะ...” คีทตอบกลับ “งั้น...คีท ตามฉันมาก่อนล่ะกัน เดี๋ยวพาเธอไปพักผ่อนหน่อยนะ... ตามฉันมา” เจ้าหญิงเฮเลนบอกให้คีทตามเธอไปส่ง

 

“นาย... ปล่อยฉันได้แล้วนะ !” คีทมองไปที่หน้าของผู้หญิงคนนั้น และก็พูดว่า “ฉันปล่อยแน่ เมื่อถึงที่นะ...” และคีทก็อุ้มตัวเธอไปและตามเฮเลนไปเรื่อยๆ และเขาเริ่มจะต้องระวังตัวเธอและวัลคีรี่ย์ไว้ เพราะเขาได้รู้แล้วว่า...เขากำลังท้าทายองค์กรระดับโลก...ที่อันตรายกว่าที่เขาจะรับมือได้ (มั้ง ? เพราะคีทไม่กลัวตายอยู่แล้วล่ะ !)


........................................ To Be Continued ........................................
NEKOPOST.NET