NEKOPOST

Genre: SHOUNEN

Kagijin On Going

บนผืนทะเลทรายอันกว้างขวาง สึบาเมะ นักกู้ซากผู้ถูกทางการออกหมายจับตัว (โดยที่เจ้าตัวไม่รู้เรื่องเล้ย) ได้ออกผจญภัยไปยังทะเลทรายแห่งต่าง ๆ แต่ในระหว่างการเดินทางไ...
Manga
On Going

Akazukin eliza On Going

เอชิซ่ามักจะอาศัยอยู่กับท่านยายที่ไปฝึกตนบน ภูเขา ด้วยความที่เธอน่ารักทำให้ มีหนุ่มมาจีบเป็นประจำ แต่ก็โดนไล่กลับมา ในที่สุดชะตากรรมของเธอก็ให้เธอ ได้พบกับเด็กห...
Manga
Completed

Amanoiwato Hime On Going

น่าจะเป็นในช่วงศตวรรษที่ 21 ในอาณาจักฮิโนโมโตะที่พระราชาปกครองอาณาจักรอย่างค่อนข้างจะสงบสุข(?) 3 ทหารหน้าใหม่ ฮารุ, นัตสึกิ และโทมะ ได้รับมอบหมายภารกิจพิเศษ : ใ...
Manga
On Going

Ane Doki On Going

โคตะนักเรียนมัธยมต้นขณะที่กำลังเดิน ทางกลับบ้านก็ได้เจอกับสาวสวยปริศนาที่จู่ๆก็มาขอกินไอศครีมกิน หน้าตาเฉยเลยแล้วยังมาหาว่าโคตะลามกอีก โคตะจึงได้วิ่งหนีออก เมื่...
Manga
Completed

Boku no Idol On Going

เรื่องสั้นเรื่องใหม่ของ คาวาชิตะ มิซึกิ ผู้แต่ง ichigo 100%, hatsukoi limited, anedoki ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ของตัวเองเอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ภายในเรื่องจะได้พบกับ...
Manga
On Going

Boku x Kano On Going

ฮายาชิ โชวทาโร่ ไอ้หนุ่มโอตาคุหน้ามนเจ้าของผลสอบห่วยแตกตลอดกาล ไม่เจียมตัวหมามองเครื่องบินไปตกหลุ่มรักชอบ คานาดะ ยาโยอิ สาวสวย หน้าอกตู้มผลการเรียน top Class แต...
Manga
Completed

Clear Itsukatatta Ano Oka de On Going

ตัวเอกของเรื่อง ยุกิโนะ โควอิจิ ได้เดินทางกลับมายังเกาะบ้านเกิด เกาะฮารุกะ เกาะที่ดูเหมือนจะธรรมดาไม่มีอะไรนั้น หลังจากที่ไปอยู่โตเกียวมานาน ทุกสิ่งทุกอย่างรอบต...
Manga
On Going

Honoka Lv. Up! On Going

เรื่องราวและ ชีวิต อนาคต ความหวัง ความ ใฝ่ฝัน ของสาวน้อยแอ๊บแบ๊ว...
Manga
On Going

Touhou Sangetsusei: Eastern and Little Nature Deity On Going

เรื่องราวการเล่นสนุกของพวกภูติตัวน้อยทั้ง ลาย ซันนี่มิลค์ ลูน่าไชน์ สตาร์แซฟไฟร์ ที่ไปแกล้งชาวเกนโซเคียวไปทั่ว มังงะนี้เป็นมังงะที่ใช้โครงเรื่องมาจากเกม shootin...
Manga
On Going

En Passant On Going

“Verde” องค์กรลับที่มากไปด้วยอำนาจต้องการจะควบคุมโลกพร้อมกับผู้นำคนใหม่“คุโจ ชิน” ชายหนุ่มสุดเฉื่อยพร้อมกับใบหน้าซังกะตาย เขาต้องต่อสู้เพื่อตำแหน่งอันยิ่งใหญ่ที...
Manga
On Going

School Days On Going

ระหว่างสวย เงียบๆกับซ่า น่ารักๆกวนประสาท คุณจะเลือกใคร? มาโคโตะ อิโตพระเอกของเราแอบชอบคัทซึระ โคโตโนฮะ โดยที่มี ไซออนจิ เซกไคเป็นแม่สื่อให้ เรื่องราวความรักที่ช...
Manga
On Going

Mahoutsukai (♂) to Deshi (♀) no Futekisetsu na Kankei On Going

อัศวินอารักขาไซอนจิ อิคุมารุ พร้อมด้วย โคโนฮะสาวน้อยจอมเวทคู่หู ทั้งคู่มีหน้าที่ปิดผนึกทางเข้าออกระหว่างต่างโลก แต่ทว่าวันหนึ่งกลับมีผนึกที่ไม่ทำงาน ทำให้ทั้งคู...
Manga
On Going

Marugoto Anju Gakuen On Going

คางูยะเด็กหนุ่มผู้โดนแม่บังคับถีบส่งให้ต้องมาอยู่ในโรงเรียนหญิงล้วนอันจูด้วยเงื่อนไขที่ว่าถ้าไม่ได้เป็นคนระดับสูงของโรงเรียนแล้วห้ามกลับบ้านเด็ดขาด ซึ่งโรงเรียน...
Manga
Completed

Shinigami-sama ni Saigo no Onegai wo On Going

ไอดะ ชิสุกะ ตัวเอกจืดจางนั่งรอวันประหารในอีก 3 วันข้างหน้าแล้วปาฏิหารย์ ก็เกิดขึ้นเมื่อเขาได้เจอกับน้องสาวไอดะ ฮิบิกิที่กลายเป็นยมทูต ด้วยเหตุผลที่ว่ามาเพื่อส่ง...
Manga
On Going

Nozo X Kimi On Going

เรื่องราวของสุงะ คิมิโอะ นักเรียนหนุ่มม.ปลายทั่วๆไป ผู้ใช้ชีวิตในแต่ละวันไปตามประสาเด็กม.ปลายทั่วๆไป จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาต้องประสบอุบัติเหตุจนเผลอเข้าไปในห้องเ...
Manga
On Going

100 dollar Is Too Cheap On Going

เรื่องในยุคที่มีนักล่าเงินรางวัลเกลื่อนเมือง อาชญากรที่ถูกตั้งค่าหัวมากมายถูกจับอย่างรวดเร็วเมื่อประกาศจับถูกตั้งขึ้น มา ยกเว้นคนหนึ่ง...ผู้ซึ่งมีค่าหัว "ติดลบ"...
Manga
Completed

Human ghost soul and love คน ผี วิญญาณ และความรัก On Going

การหนีมันก็เป็นทางออกอย่างหนึ่งสำหรับปัญหาแต่มันไม่ได้เป็นทางแก้หรอกนะ...
Novel
On Going

Yandere Kanojo On Going

เรื่องราวความรักวุ่นๆระหว่าง นักเรียนดีเด่นอย่าง มานาบุ ทานากะ กับ ริวซากิ เรนะ นักเลงสาวหัวหน้าเเก๊งค์ Lady Z ความรักที่ไม่อาจเปิดเผยให้ใครรู้ สุดท้าย ทั้งคู่จ...
Manga
On Going

AKB49 - Renai Kinshi Jouretsu (กฏรักต้องห้าม) On Going

คุณรู้จักวง AKB48 มั้ยครับ? ...ก็แค่วงนักร้องวัยรุ่นทั่วไป ก็แค่ยอดขาย 20 ล้านแผ่นทั่วโลก มีรายได้ 1.1 พันล้านเป็นสถิติที่มากที่สุด เวลาแสดงสด 2 ชม. เป็นเวลาที่...
Manga
On Going

Tsurezure Children On Going

รวมเรื่องสั้นสี่ช่องของ Wakabayashi Toshiya...
Manga
On Going

Himedol!! On Going

คิริยามะ เคียวทาโร่ ชายหนุ่มผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นช่างทำผมมืออาชีพในอนาคต เขาจึงตัดสินใจเลือกเข้าเรียนเสริมความงามที่โรงเรียน"สหชีพ" เพื่อสานฝันของเขาให้เป็นจริง .....
Manga
Completed

Tanaka-kun wa Itsumo Kedaruge On Going

ถอนหายใจ ท้าวคาง สายตาที่แฝงไปด้วยความง่วง นี่คือชีวิตประจำวันของทานากะคุงผู้ซึ่งสุดแสนจะเฉื่อยชา และโอโอตะผู้ที่ไม่สามารถปล่อยเขาไว้คนเดียวได้...
Manga
On Going

Aizawa-san Zoushoku On Going

ผลงานใหม่ล่าสุดจากผู้วาดฟูจิมุระกับพลพรรคคนเพี้ยนของSIC...
Manga
On Going

Ana Satsujin On Going

คนข้างๆ ห้องคุณเป็นคนแบบไหน? นักศึกษามหาลัย? พนักงานออฟฟิศ? คนรักอาหาร? คนเงียบๆ หรือว่าจะเป็น ..................................................ฆาตกร ? เรื่องร...
Manga
On Going

To Aru Nichijou no Index-san On Going

เป็นเรื่องราวตลกๆของตัวละครในเรื่อง Toaru Majutsu no Index ในรูปแบบการ์ตูน 4 ช่อง...
Manga
On Going

Shionomiya Ayane wa Machigaenai On Going

คู่หูพี่น้อง อายาเนะและคุรุมิ มีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติที่รู้จักกันในชื่อ"Ghosts"ในการจัดระดับความสามารถนี้ อายาเนะได้ 7 คะแนน ในขณะที่คุรุมิได้ 11 คะแนน ความสาม...
Manga
Completed

World Customize Creator On Going

ทากามิ ยูสุเกะ ไอ้หนุ่มติดเกมคนนึง(เพราะมีแค่คนเดียว) ได้ถูกอัญเชิญไปยังโลกอีกโลกหนึ่ง, โดยเสียงปริศนา, นามว่า "คัลสิโอ่"(ชื่อโลก) ไอ้เขาก็เป็นแค่หนุ่มบ้าเกมธรร...
Manga
On Going

Hajimari no Haru On Going

เรื่องราวของคนขี้โกหก!...
Manga
On Going

Katsute Kami Datta Kemono-tachi e On Going

ในสงคราม มนุษย์ได้กลายเป็นอสูรกาย, สงครามทำให้อสูรกายกลายเป็นเทพเจ้า แต่เมื่อสงครามสิ้นสุดลง...เหล่าเทพเจ้าหายไปไหนซะล่ะ? พวกเขาจะพักพิงศีรษะอันเมื่อยล้าได้ที่ใ...
Manga
On Going

Colossus Order On Going

ในดินแดนที่ต่างออกไป ตำนานแห่ง Colossus (มหายักษา) มีคำพูดคำหนึ่งว่า Colossus เปลี่ยนกระแสของสงครามได้ ในตอนนี้เป็นเพียงแค่ข้อมูลที่ว่าคนเหล่านี้กระจายอยู่ในแต...
Manga
On Going

Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatte Iru Darou ka Gaiden - Sword Oratoria On Going

เรื่องย่อ Sidestory ของ "การพบกันในดั้นเจี้ยนนี้ต้องมีอะไรผิดพลาดแหง" ในฉบับโนเวล เกี่ยวกับนักรบที่แข็งแกร่งที่สุด 'องค์หญิงดาบ' ความปรารถนาที่จะได้รับความแข็งแ...
Manga
On Going

Akame ga KiLL! Zero On Going

ก่อนเรื่อง"ยุคมืด"ที่เมืองหลวงเริ่มขึ้น ย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อนเหตุการณ์อำนาจเมืองหลวงของรัฐมนตรีกำลังเริ่มขึ้น เป็นเรื่องราวของอาคาเมะก่อนจะมาเป็นมือสังหารขอ...
Manga
On Going

Metallica Metalluca On Going

ในโลกที่โลหะหายากได้ขับเครื่อนเศรษฐกิจ,"ไมน์เนีย",คนที่ออกแสวงหาโลหะเหล่านั้นที่มีความเสี่ยงต่อชีวิตของพวกเขา,เป็นที่เคารพนับถืออย่างมาก เด็กชายแปลกหน้าที่มี่ชื...
Manga
Completed

Sengoku Armors On Going

นี่คือปี 1590 หญิงสาวที่เรียกตัวเองว่า อิซูมิ เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการทำลายล้างหมู่บ้านที่เธออาศัย เเละเธอยังได้ครอบครองกุญเเจที่มีพลังมหาศาล กุญเเจเหล...
Manga
Completed

Exoskull Zero On Going

ฮางาคุเร คาคุโงะ ชายหนุ่มผู้มาจากตระกูลลับที่คอยปกป้องผู้คนมานานนับหลายชั่วยุคสมัยจากองค์กรมหาอำนาจและพวกผีห่าซาตานจากการถูกยึดครอง พวกเขาจะตื่นขึ้นมาในยามขับขั...
Manga
On Going

Far Right Way: Childhood On Going

เป็นเวลากว่า 20 ปีที่โลกเข้าสู่ความสงบสุข ยุคทองอย่างแท้จริงในโลกอันเเตกแยกเต็มไปด้วยหลากหลายสายพันธุ์ มนุษย์ สมิง และสายพันธุ์ผสมต่างใช้ชีวิตในแต่วันอยู่กันอย่...
Novel
On Going

Infinite Stratos - Orbital (Doujinshi) On Going

ชาล็อตเป็นนางเอก ...
Manga
Completed

Dead Tube On Going

คุณคิดว่าคลิปแบบไหน ถึงจะได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์กันล่ะ? คลิปผี? คลิปโป๊? คลิปสัตว์? แล้วคุณจะเปลี่ยนความคิด เมื่อได้เจอคนทำคลิปเหล่านี้......
Manga
On Going

Black Haze On Going

...
Manga
On Going

Hayachine! On Going

หลังการเสียชีวิตของพ่อแม่ สามพี่น้อง เซย์จิ โคซุเอะและชิมะถูกรับเลี้ยงโดยน้าชาย และได้ย้ายออกจากโตเกียวมายังโอฮาซามะในแถบชนบท พวกเขาจะปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่และ...
Manga
On Going

Aru Asa Okitara (oneshot) On Going

ถ้าหากเช้าวันหนึ่งตื่นขึ้นมาแล้วพบว่า ตัวเองอยู่ในร่างของผู้หญิงที่ไม่รู้จัก!? ถ้าเป็นคุณ คุณจะทำอย่างไร............? อะไรคือเบื้องหลังของเรื่องราวนี้กัน? ........
Manga
Completed

Kyoudai hodo Chikaku Tooimono wa Nai On Going

เรื่องราวความรักอันใสซื่อที่พี่สาวมีให้กับน้องชาย...
Manga
On Going

Dominate World/ The precious land On Going

ในอนาคตอันห่างไกล ระบบอิมแพลนต์ที่สามารถบรรจุข้อมูลเข้าสมองโดยตรง ทำให้โลกพัฒนาขึ้นจนคนไม่ต้องทำงาน วันๆผู้คนจึงเอาแต่เล่นเกม, ตัวเอกของเรื่องไทเลอร์ สไคร่า เด็...
Novel
On Going

Pokemon the Comic On Going

ตอนพิเศษที่ลงในนิตยสารพิเศษ Pokemon the Comic...
Manga
Completed

Reincarnation no Kaben On Going

ฉันอยากมีพรสวรรค์........
Manga
On Going

Henshin Ganbou On Going

อ่านเองฮะ ไม่มีสาวดุ้นนะบอกไว้ก่อน...
Manga
Completed

Ore wa nama GUNDAM On Going

"俺はガンダムだ!" สู่ศักราชใหม่ของกันดั้มที่ถูกนำมาตีความอีกครั้ง ในโลกที่ไร้อภินิหาร อาวุธสุดท้ายของกองทัพที่ไม่ได้ร้ายกาจที่สุดอีกต่อไป ด้วยมุมมองของบุคคลภายนอก ฉายา...
Manga
On Going

Ninkoi - Karenbo Hichou On Going

เมื่อนายเหนือหัวสั่งให้นินจาสาวมาขโมยสมบัติลับจากเด็กหนุ่มสายเลือดนินจา ผู้ไม่รู้เลยว่าตนมีสมบัติลับอยู่ แต่กลับเอาไปใช้เป็นมีดหั่นผัก สาวๆนินจามากมายเตรียมตัวแ...
Manga
On Going

Urami Koi, Koi, Urami Koi On Going

เรื่องย่อ : 12 เมือง ซึ่งปกครองโดยตระกูลที่มีชื่อแห่งเหล่า 12 นักษัตร ในเมืองที่ทั้งปิศาจและมนุษย์อยู่ร่วมกัน ปิศาจแมวที่เกลียดชังต่อตระกูลหนูปรากฎตัวขึ้นต่อหน้...
Manga
On Going

Yogashiten Galaxy On Going

ไม่สปอยนะครับเพราะตอนเดียวจบ...
Manga
Completed

Miyakawake no Kuufuku On Going

เรื่องราว Side-Story ของ Lucky Star กับเรื่องของครอบครัวมิยาคาว่าที่แสนจะรันทด...
Manga
On Going

Evergreen On Going

โยชิมัตสึ โฮทากะเป็นประธานชมรมมังงะที่มักจะชอบเหม่อมองนอกหน้าต่างอยู่เสมอ ซึ่งสายตาของเขานั้นจับจ้องไปที่อาวายะ นิคิ เอสสาวของชมรมว่ายน้ำผู้สวยสง่าและร่าเริง ตั...
Manga
On Going

Uchi no Maou Kamimasen yo On Going

ซีรี่ย์จอมมารอีกแล้ว...
Manga
On Going

Akiiro Bousou Biyori On Going

อากิ เด็กสาวผู้ตกหลุมรัก อาซาดะคุง เพื่อนร่วมชั้นของเธออย่างหัวปักหัวปำ....แต่ว่าเธอดันไม่รู้จะส่งความรู้สึกของเธอไปให้เขายังไงนี่สิ...
Manga
Completed

Tsukushi Biyori On Going

ในเวลานี้คือยุคของหุ่นยนต์สาวใช้แล้ว! ทุกบ้านจพต้องมีอย่างน้อย 1 ตัวต่อหลัง! บ้านของโชวตะเอง ก็ไม่มีข้อยกเว้น!! โชวตะโตขึ้นมาร่วมกับหุ่นยนต์สาวใช้ของเขา เขาได้ร...
Manga
On Going

Kuang Shen On Going

ในโลกที่เต็มไปด้วยสงครามของหลายเผ่าพันธุ์กำลังเปิดฉากขึ้น เด็กหนุ่มสายเลือดผสมที่ต้องพบเจอความยากลำบากในชีวิต จะเป็นหนึ่งในผู้กุมทิศทางของสงครามนั้นอย่างไร... โ...
Manga
On Going

Doombringer the 5th On Going

ซาลารัส เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากจะสร้างชื่อเสียงให้เลื่องลือด้วยการเป็นซัมมอนเนอร์ (นักเวทอัญเชิญ) แต่ทว่าซัมมอนเนอร์ดันเป็นคลาสที่ห่วยที่สุดในบรรดานักผจญภัยนี่สิ...
Novel
On Going

สงครามสุดเพี้ยนของเหล่าเกรียนหลุดโลก On Going

ชื่อทางการคือ "ผมอยากเป็นคนธรรมดาแต่แฟนในจินตนาการที่ได้แบบมาจากเพื่อนสมัยเด็กดันออกมาจากหนังสือและต้องเข้าร่วมสงครามเทพไปซะได้" โครงการร่วมระหว่าง Starless Ni...
Novel
On Going

Kyoukai no Nai Sekai On Going

ถ้าคุณบังเอิญชอบเพศเดียวกันล่ะ? ความงดงามของเด็กสาวที่ปรากฏตัวขึ้นมาต่อหน้ายูจิ!!
เรื่องราวความรักที่แปรเปลี่ยนได้... โปรดติดตามครับ!...
Manga
On Going

E-ROBOT เรื่องวุ่นๆของหุ่นสุดหื่น!! On Going

ยูกิ ผู้แอบหลงรักเด็กสาวผู้หนึ่ง ได้แต่เพียงแค่แอบมองเธอเท่านั้น จนกระทั่งไอ โรโบรอฟสกี้ หุ่นยนต์สาวแสนสวยผู้มาพร้อมกับพลังสุดหื่นปรากฏตัวขึ้น!! ทำให้ชีวิตของเข...
Manga
On Going

The Cruse of Devil Princess บัลลังก์เลือดเจ้าหญิงปีศาจ On Going

หลังการการสิ้นพระชนม์ของจักรพรรดิผู้ทรงธรรมแห่งราชอาณาจักรเอิร์ลมัวร์ส่งผลให้ลูกสาวขององค์จักรพรรดิผู้ถูกส่งไปอยู่ในหมู่บ้านชายแดนเล็ก ๆ แห่งหนึ่งนานนับสิบปี อย...
Novel
On Going

Rockletter บอกรักฉบับยุคหิน On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ

ขอบคุณครับ ^^ ...
Doujin
Completed

Fudatsuki no Kyoko-chan On Going

ฟุดัทสึกิที่ใครๆคิดว่าเป็นอันธพาลซิสค่อน เพราะเขาตามน้องสาวเขาไปทุกที่ คอยดูแล ผูกริบบิ้นให้ และยังไล่ผู้ชายทุกคนที่เข้ามาตอแยเธอออกไปอีกด้วย แต่ความจริงระหว่าง...
Manga
On Going

Rodiura Kurashi On Going

เรื่องราววุ่นๆ ของสองคนที่อาศัยอยู่ในส่วนลึกถนนแห่งหนึ่ง....
Manga
On Going

Guren 5 On Going

...
Manga
On Going

Gotcha! เสร็จฉันล่ะพ่อหน้านิ่ง On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ

ขอบคุณครับ ^^ ...
Doujin
Completed

Berry's ลุ้นรักสาวนักเสิร์ฟ On Going

โฮโค ฮายาโอะนั้นคิดจะเริ่มทำงานพิเศษ แล้วก็ตัดสินใจไปรับการสัมภาษณ์งานที่ร้านอาหาร “Berry’s” และในวันนัดสัมภาษณ์งาน ฮายาโอะที่มาถึงร้านด้วยความเครียดนั้นก็ได้พบ...
Manga
On Going

Tsuyokute New Saga On Going

ยามเมื่อจอมมารนำกองทัพปิศาจออกกวาดล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์, ผู้กล้าเคล และพวกพ้องได้บุกเข้าไปยังปราสาทจอมมารและสังหารจอมมารได้สำเร็จ แต่สิ่งที่เขาต้องชดใช้ก็คือในตล...
Manga
On Going

Nakamura Koedo to Daizu Keisuke wa Umakuikanai On Going

นาคามุระจัง แอบชอบ ไดซึคุง เเต่ถึงเเม้อยู่ระดับเดียวกันเเต่สามปีที่ผ่านมาทั้งคู่กับกับไม่เคยคุยกัน! พอจะเข้าไปใกล้ทีไรก็ต้องมีบ้างบ้างอย่างผิดพลาดเสมอ นาคามุระจ...
Manga
On Going

Demonizer Zilch - Kamigoroshihime Zilch On Going

เด็กหนุ่ม ฮารุโอมิ อิโอะ ความผิดพลาดในอดีตที่ส่งผลให้ตัวเองรู้สึกไร้พลัง แต่ความคิดนั้นก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งมาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขา...
Manga
On Going

8 พี่น้องจิ๋วสำรวจโลก On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ...
Doujin
Completed

Kanata On Going

ผลงาน One Shot ใหม่ ของอ.ผู้เขียนเคนอิจิ ลูกแกะพันธุ์เสือ...
Manga
Completed

Mahou Shoujo Of The End vs Hakaijuu vs Versus Earth On Going

เมื่อหายนะทั้ง 3 เรื่องมาเผชิญหน้ากัน มนุษยขาติจะเป้นเช่นไร!? โปรดติดตาม.....
Manga
Completed

Onihime On Going

เรื่องราวของเด็กสาวผู้ตามหายักษ์ที่สังหารพ่อของตนเพื่อล้างแค้น...
Manga
Completed

ซีรี่ย์ไทย(ไม่ไทยเบย) On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ...
Doujin
Completed

Masamune-kun no Revenge On Going

มาคาเบะ มาซามุเนะ ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างหนัก ด้วยเหตุผลเดียว คือ "เขาต้องการแก้แค้น" คนๆหนึ่ง ที่เคยได้ทำร้ายเขาไว้ในอดีต แล้วเรื่องราวของเขาจะเป็นเช่นไร.......
Manga
On Going

To Aru Majutsu no Kinsho Mokuroku - Endymion no Kiseki On Going

ภาค Movie ของ คัมภีร์คาถาต้องห้าม...
Manga
Completed

แรพส์โซดี้ต่างโลกเริ่มต้นจากเดธมาร์ช On Going

ระหว่างที่ผล็อยหลับไปนั้น โปรแกรมเมอร์หลักของเกมส์ออนไลน์ ซุซุกิ อิจิโร่ (อายุ29) (ชื่อเล่น ซาตู) กลับต้องมาลืมตาตื่นในโลกใบใหม่ ที่แสนพิศวง! ที่มีฝูงสัตว์ประหล...
Manga
On Going

BRAVELY DEFAULT : FLYING FAIRY On Going

หมู่บ้านนอร์เอนด์ที่สงบสุขมาช้านาน จนกระทั่งถูกดูดกลืนจนกลายหลุมอันมืดมิดโดยไม่ทราบสาเหตุ ทีส ผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวได้มาพบกับอาเนียส มิโกะแห่งสายลม การพบเจ...
Manga
On Going

DragonBall Shippuden On Going

เพราะเครื่องจักรของบลูม่าทำให้โกคูหลุดไปอยู่ในโลกนารูโตะซะงั้น= =i(ไม่สปอย)...
Manga
On Going

Tokyo Spectre โตเกียวสยบมาร On Going

เรื่องราวของทาคาฮิโระ ยูคิโอะ ที่พบเจอกับหญิงสาวปริศนาดวงตาสีแดงในยามค่ำคืน ไม่ทันไรห้องเรียนก็มีเด็กหญิงย้ายเข้ามาใหม่ซึ่งนั่นก็คือเธอคนนั้น เรื่องราวอันน่าตื่...
Novel
On Going

Konjiki no Word Master ~Yuusha Yonnin ni Makikomareta Unique Cheat~ ผู้ใช้อักษรสีทอง ~โกงขั้นเทพที่ติดร่างแหมาพร้อมกับสี่ผู้กล้า~ On Going

ฮีโร่ เด็กมัธยมปลายที่อยู่ ๆ ก็ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกพร้อมกับเพื่อนในห้องอีกสี่คน แต่เมื่อได้ฟังเรื่องราวจากพระราชาก็ได้รู้ว่ามีอะไรบางอย่างผิดปรกติเกิด ขึ้นเพร...
Manga
On Going

Altina The Sword Princess (อัลธีน่าเจ้าหญิงนักดาบ) On Going

เรกิส ทหารหนุ่มผู้บกพร้อง ไม่มีความสามารถในด้านใดเลย นอกจากการอ่านหนังสือ ได้พบกับเด็กสาววัย14 ระหว่างการเดินทาง เธอผู้นั้นคือ องหญิงผู้ถือแห่งจักรพรรดิ์นามว่าอ...
Manga
On Going

Cross Ange - Tenshi to Ryuu no Gakuen On Going

จากอนิเมะ Cross ange นะครับ ใครยังไม่ได้ภาคหลักอาจจะงงนิดหน่อย แนะนำให้ไปดูก่อนนะ...
Manga
On Going

KOOH (โดDeathnote+อื่นๆ) On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ...
Doujin
Completed

Zhan Long On Going

หลี่เสี่ยวเหยา ออกจาหน่วย SWAT แล้วกลายมาเป็นยาม ขณะที่เขากำลังทำงานอยู่นั้น เขาได้เผลอเข้าไปในห้อง VIP และได้เจอกับ หลินว่านเอ๋อ ในขณะที่กำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอย...
Novel
On Going

THE NEW GATE On Going

ออนไลน์เกม "New Gate"ที่ลากเอาคนเรือนหมื่นเข้าไปพัวพันด้วย กลายเป็นเกมแห่งความตายสำหรับชิน ผู้เล่นที่เก่าแก่ที่สุด แต่ในขณะที่ฆ่าบอสใหญ่และคิดว่าจะหนีออกไปจากเก...
Manga
On Going

Senpai no Houkago Osawari Kyoushitsu On Going

หนวดหนึบดึบดึ๋ย แฮ่กๆๆๆ...
Manga
Completed

4/3 เอ๋ยอร่อยงุดๆ On Going

แล้วแต่อารมณ์จะวาดเลย...
Doujin
On Going

Tonari no Onigo ยักษ์สาวข้างห้อง On Going

เมื่อยักษ์สาวอยากผันตัวมาเป็นอย่างมนุษย์ เรื่องวุ่นวายจึงได้เกิดขึ้น เหตุการณ์จะเป็นเช่นไรโปรดติดตาม!?...
Manga
On Going

Kantai Collection - Tomarigi no Chinjufu On Going

เรื่องราวของสุดป่วนปนน่ารักของคู่เรือลาดตระเวนหนักพี่น้องสึซึยะและคุมาโนะ ณ ฐานทัพเรือโทมาริกิ...
Manga
On Going

Nemuri no Fuchi On Going

8 ปีก่อนมีเด็กสาวหายตัวไปหลังจากที่เล่นซ่อนหาในป่า ซึ่งต่อมาได้เกิดปรากฎการณ์ เขาวงกต ในที่ต่างๆ ซึ่งทำให้มีคนหายตัวไปเป็นจำนวนมาก คาโอริก็เป็นหนึ่งในพวกเขาเมื่...
Manga
On Going

Flying Witch On Going

โควาดะ มาโคโตะเด็กผู้หญิงธรรมดาผู้ชอบหลงทิศทางได้ย้ายมาอาศัยอยู่ที่บ้านญาติพร้อมกับแมวดำจิโตะ..........แต่ว่านั่นคือเรื่องราวทั้งหมดจริงๆ หรือ? พบกับเรื่องราวข...
Manga
On Going

Seifuku! On Going

ซาโต้ ยูซึเกะ หนุ่มผู้ไม่ชอบความวุ่นวาย ได้เข้ามาเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลาย โควเอะ ตามคำแนะนำของเพื่อนสมัยเด็ก ซึ่งกฎหลักของโรงเรียนแห่งนี้คือ การเข้าร่วมชมรมเพื...
Manga
On Going

Pochi Kuro On Going

หญิงสาวชาวมนุษย์ซึ่งตกอยู่ในดินแดนปีศาจ และดูเหมือนเธอจะไม่สามารถสื่อสารกับ คุโระ ปีศาจท้องถิ่นที่พบเธอ มนุษย์เป็นของหายากในดินแดนปีศาจเเห่งนี้ และหลายคนชอบที่จ...
Manga
On Going

Chongsa On Going

ราชองครักษ์, ประกอบด้วยบุคคลที่มีฝีมือชั้นนำจากทั่วประเทศ ผู้คนจะเรียกพวกเขาว่า "ทหารเสือ" . ถ้าหากทหารเสือได้เป็นกษัตริย์เกาหลี เขาจะรู้สึกเป็นเกียรติและได้รับ...
Manga
On Going

FLAG On Going

นี่เป็นเรื่องราวของฮิซาชิและทาดายูกิที่ได้เดินทางกลับหมู่บ้านในภูเขาเพื่อไปทำข่าวพิเศษเกี่ยวกับวิญญาณ.......
Manga
Completed

Daiteito Etranger Sousasen On Going

ตำรวจหน้าใหม่...ได้ภูตเป็นคู่หู...ไปปราบภูต...นั่นแหละ......
Manga
On Going

ผู้พำนักในอาณาจักรแห่งสายลม On Going

เรื่องราวของมังกรและเด็กสาวที่มีโชคชะตาต้องมาพบเจอกัน เรื่องราวทั้งหมดจึงเกิดขึ้น...
Manga
On Going

Lady Justice On Going

มารุฟูจิ เอนตะ หนุ่มแว่นธรรมดาๆที่แอบชอบ เคนซากิ อาเมริ เพื่อนร่วมชั้น วันหนึ่งโชคชะตากลั่นแกล้งทำให้เขาถูกผู้ก่อการร้ายจับเป็นตัวประกัน แต่แล้วสาวน้อยลึกลับสวม...
Manga
On Going

Gakuen Chaika! On Going

เนื้อเรื่องในรั้วโรงเรียนโลกคู่ขนานที่นำตัวละครจากเรื่อง เจ้าหญิงไซกะกับโลงศพปริศนา (จัดจำหน่ายโดย Luckpim) เข้ามาโลดแล่น กระตุกต่อมฮา...
Manga
On Going

Dare mo Shiranai Tou no Aru Machi - Tower of Mysterion หอคอยมายาปริศนา On Going

เรื่องราวรักแสนโรแมนติกที่ควรจะติดตาม (ไม่มีเรื่องย่อไม่สปอย)...
Manga
On Going

Inukai x Tribe On Going

พวกมันแฝงกายอยู่ในกลุ่มพวกเราภายใต้คราบมนุษย์มาตั้งแต่ยุคสมัยอดีตกาล ถูกพูดถึงอยู่บ่อยครั้งในฐานะภูติผีปีศาจ จนทำให้ลูกหลานของสิ่งมีชีวิตประหลาดพวกนี้ถูกเรียกขา...
Manga
On Going

Guarding On Going

หลินเสี่ยวโยว่ เพื่อนสาววัยเด็กของ ซือหยู เสียชีวิตตอนอายุ 14 แต่วิญญาณของเธอไม่ยอมไปผุดไปเกิด วนเวียนเกาะติดซือหยูเป็นตังเม แถมยังโมเมเรียกตัวเองว่า นางฟ้าผู้พ...
Manga
On Going

Doulou Dalu On Going

ถังซานศิษย์ฝ่ายนอกของนิกายถังได้ลอบศึกษาคำภีร์ลับของนิกายเพื่อเติมเต็มความฝันของตัวเอง เมื่อความลับถูกเปิดเผย ถังซานจึงเลือกที่จะจบชีวิตของตนเอง ที่หุบเหวมรณะ แ...
Manga
On Going

Boku no Ushiro ni Majo ga Iru On Going

นันริ เรียวสุเกะ ได้ย้ายโรงเรียนเป็นครั้งที่ 3 ของปีนี้ เพราะการหย่ากันของพ่อแม่ และเขาตั้งใจจะสร้างความประทัยใจที่ดีในโรงเรียนใหม่ แต่การที่เขานั่งอยู่ด้านหน้า...
Manga
On Going

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha A's Portable: The Gears of Destiny - Material Musume On Going

เรื่องราวน่ารักๆของสามสาวแมทเทอเรียล...
Manga
On Going

D-SYNDROME On Going

เมืองคาเซกิ เมืองแห่งฟอสซิล ไม่ว่าจะเป็นฟอสซิลของไดโนเสาร์ชนิดใดก็สามารถขุดพบได้ที่เมืองนี้ ซึ่งไม่มีใครสามารถให้คำตอบได้ว่าเป็นเพราะเหตุใด... การต่อสู้เพื่อไขป...
Doujin
On Going

The Queen's Bullet - กระสุนราชินีสังหาร On Going

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงสมัยปัจจุบัน ในประเทศที่อยู่ฝั่งทางทิศตะวันออกของสหพันธรัฐรัสเซีย ณ ดินแดนที่มีชื่อว่า "สหราชอาณาจักรวอสตอชโนสลาเวีย" เมื่อราชินีวาเลนติ...
Novel
On Going

Ikoku Meiro no Croisée ครัวเซ ชุมทางวงกต ณ ต่างแดน On Going

ครึ่งหลังคริสตศตวรรษที่ 19 ยุคที่ยุโรปหลงใหลวัฒนธรรมญี่ปุ่น ยุเนะ เด็กสาวชาวญี่ปุ่นข้ามน้ำข้ามทะเลมาฝรั่งเศสเพียงลำพังได้เข้าทำงานที่ "อ็องแซญ ดู รัว" ร้านงานฝี...
Manga
On Going

ShiGuiZhe (Autophagy Regulation) On Going

ไรอันเด็กหนุ่มธรรมดาทั่วไปผู้ซึ่งอยากจะเห็นโลกแห่งความยุติธรรม แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อเขาได้รับพลังที่เรียกว่า "Blessing" และโลกที่เขารู้จักก็เ...
Manga
On Going

รุ่นพี่คะ ขอหนูชิมสักคำเถอะค่ะ ! On Going

เรื่องราวของเด็กสาวผู้อ่อนไหว กับรุ่นพี่หนุ่มรูปหล่อ(แต่ดันโคตรอาภัพอับจน) มังงะสั้นๆแนวโรแมนติก คอมเมดี้ หลังเลิกเรียน จากปลายปากกาผู้เขียน "ร้านหนังสือป่วน ก๊...
Manga
On Going

Wake Up Girls! Side I-1 club : Little Challenger On Going

มังงะไซด์สตอรี่ของอนิเม Wake Up, Girls! โดยเป็นเรื่องราวในฝั่งของ I-1 club ดำเนินเรื่องขนานไปกับช่วงเวลาใน Shichinin no Idol หนังโรงภาคแรก แนะนำว่าควรดูอนิเม Wa...
Manga
Completed

[แปลยั่ว LC] ซาชิกิวาราชิสุดเฮฟวี่แห่งเวทย์ต้องห้ามน่ะเป็นเรื่องวุ่นลุ้นแต่งขององค์หญิงนักฆ่าธรรมดาๆนะเออ On Going

โปรเจ็คต์ฉลอง 10 ปีของอาจารย์คามาจิที่จะจับเอาตัวละครต่างๆจากงานที่ผ่านมาในอดีตมาครอสโอเวอร์กันแบบฮาไม่คาดคิด ซีเรียสไม่คาดฝัน และมันส์ไม่ต่างไปจากเดิม **ข้อแน...
Novel
Completed

ฉันเป็นเจ้าหญิงไม่ได้หรอกค่ะ On Going

ชินโด เคย์ เด็กสาวผู้ยากจนต้องใส่ชุดเก่าของพี่ชายมาโรงเรียน ทำให้เธอถูกเข้าใจผิดเป็นผู้ชาย ตำนานของซิลเดอร์เรลล่าบทใหม่ ได้เริ่มขึ้นแล้ว...
Manga
On Going

Takane no Hana Nara Ochitekoi!! แม้จะเป็นดอกฟ้าฉันก็จะทำให้เธอตกหลุมรัก!! On Going

เมื่อหนุ่มหล่อต้องเจอกับสาวสวยที่เป็นหนุ่มหล่อยิ่งกว่า...
Manga
On Going

Kagemusha wa Skirt wo Haite! On Going

เมื่ออาเกฮะ ถูกจ้องเอาชีวิต เธอจึงจำเป็นต้องมีองครักษ์เพื่อปกป้องชีวิตของเธอ...
Manga
On Going

Akuma mo Fumu wo Osoreru Tokoro On Going

มังงะสี่ช่อง .......
Manga
On Going

Gakuen Dragon Slayer On Going

โรงเรียนมัธยมปลาย ดราก้อนสเลเยอร์......
Manga
Completed

Shinyaku Märchen On Going

มังงะที่สร้างขึ้นจาก Maxi Single [Ido e Itaru Mori e Itaru Ido] และ Story CD ลำดับที่ 7 [Märchen] ผลงานของวงดนตรีที่รู้จักกันในนาม Sound Horizon ที่ได้ท่าน Tori...
Manga
On Going

Chihoukishi Hans no Junan On Going

ด้วยการที่เบื่อกับการฉ้อฉลทั้งหลายในวังหลวง ตอนนี้อดีตหัวหน้ากองอัศวิน "ฮานส์" ได้มาประจำที่สำนักงานในชนบทห่างไกล แต่แล้ววันเวลาที่สุขสงบและแสนหวานของเขา ก็ได้...
Manga
On Going

Shokugeki no prayoot On Going

อ่านจากขวาไปซ้าย เเละ คิดว่าจะมีตอนสองมั้ย ตอบว่า มั่ย...
Doujin
Completed

Doupo Cangqiong On Going

เสี่ยวเอี้ยนผู้เป็นอัจฉริยะแห่งตระกูลเสี่ยว แต่จู่ๆ พลังลมปราณที่สะสมมานานแรมปีกลับหายไปอย่างไร้ร่องรอย จะเกิดอะไรขึ้นกับจอมยุทธผู้นี้กันนะ ติดตามได้ใน fb.com/b...
Manga
On Going

Vanilla Spider On Going

เมื่อใยแมงมุมประหลาดกางบนท้องฟ้าของเมือง พระเอกของเราจะทำยังไงเพื่อปกป้องคนที่แอบชอบ นั่นแหละ! เอาก๊อกน้ำฟันมันซะ!...
Manga
On Going

Tomo-chan wa Onnanoko! On Going

สาวห้าวกับหนุ่มซึน...
Manga
On Going

Rokka no Yuusha On Going

พบกับ Rokka no Yuusha ในแบบฉบับมังงะ ! (ส่วนใครที่รู้อยู่แล้ว ก็อย่าสปอยซะล่ะ !)...
Manga
On Going

To Aru Idol no Accelerator-sama On Going

เมื่อพี่หงอกเราอยากเป็นไอด้อลขึ้นมาอะไรจะเกิดขึ้น โปรดติดตาม.....
Manga
On Going

Sushi no prayoot On Going

อ่านจากขวาไปซ้าย...
Doujin
Completed

Skip! Yamada-kun On Going

ยามาดะ เด็กนักเรียน ม.ต้น ที่เกลียดเรื่องน่ารำคาญ อย่างการเรียน การกิน และการอาบน้ำ จนวันหนึ่งเขาพบว่า เขาสามารถข้ามเวลาได้ ยามาดะจะหาทางไปสู่ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ...
Manga
Completed

Kyuuyaku Märchen On Going

มังงะที่สร้างขึ้นจาก Story CD ลำดับที่ 7 [Märchen] ผลงานของวงดนตรี Sound Horizon ที่ได้คุณ SOGA Shiina (Necromancer, Shokoku no Altair-san) มาเป็นผู้แปลความเนื้...
Manga
On Going

Nanai Sanami ga Kiratte Kurenai On Going

เมื่อหนุ่มหล่อประจำโรงเรียนต้องการปฏิเสธคนที่ชอบเขา โดยที่ไม่ทำให้เธอปวดร้าวใจเรื่องวุ่นๆจึงเกิดขึ้น เขาจะใช้วิธีการใด ให้เธอไปจากเขาโปรดติดตาม...
Manga
Completed

Sekai no Owari no Sekairoku / อองกอร์ ล่าบันทึกวีรบุรุษสุดขอบโลก On Going

เอลไรน์ วีรบุรุษในตำนานได้ทิ้งมรดกอันยิ่งใหญ่ไว้อย่างหนึ่ง นั่นคือ ‘อองกอร์’ บันทึกซึ่งเขียนถึงความเป็นไปอันลี้ลับของสงครามแห่งจุดจบ ทว่า หลังการตายของเอลไรน์ถึ...
Manga
On Going

ทำไมชีวิตวัยรุ่นของฉันมันไม่โรยไปด้วยกลีบกุหลาบหล่ะ On Going

มาชิโกะ อุยฮารุเธอนั่นคือลูกสาวแห่งแก๊งยากูซ่าที่มีอิทธิพลมากแก๊งหนึ่งในโตเกียว แต่เธอกับแอบชอบผู้ชายคนหนึ่งมีชื่อว่า คุราชิ โชจิ ลูกชายของนายกตำรวจ...
Novel
On Going

Namida wo Yurushita Jigoku no Shisha On Going

เพื่อที่จะช่วยให้เธอคนนั้นรอดตาย และได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง เด็กหนุ่มจึงตัดสินใจเข้าแข่งขันศึกการต่อสู้ระหว่างผู้ขึ้นสวรรค์และผู้ที่ลงมายังนรกเป็นคนที่หนึ่งล้า...
Manga
Completed

[Juti: Cheaters Party] ชีวิตบัดซบเพราะถูกส่งมาต่างโลก เลยสร้างปาร์ตี้สุดโหดไปตบเกรียนพระเจ้ามันซะเลย On Going

อุษณกร เด็กหนุ่มชาวไทย ที่ยังโสดซิง ผู้มีความสามารถสุดโกงอย่าง "สุดยอดการประมวลผล" แต่ดันถูกแกล้งเป็นประจำ เป็นโอตาคุ ที่ติดเกมส์ อนิเมะและหนังสงครามอย่างบ้าคลั...
Novel
On Going

Steins;Gate - Eigou Kaiki no Pandora On Going

Spin-off ของ Steins;Gate ที่นำเอา DramaCD Epigraph Triology มาวาดเป็นมังงะ เป็นเนื้อเรื่องในของเวิดไลBeta โอคาเบะล้มเลิกที่จะช่วยคุริสุและกลับไปใช้ชีวิตอย่างคนธ...
Manga
On Going

เมื่อผมออกเดทกับสมาชิกแก๊งค์แม็กม่า (Pokemon: Dating a Team Magma Grunt) On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อตัวเอกของเราออกเดทกับสมาชิกแก๊งค์แม็กม่า!? พบกับโดจินสุดน่ารักของ Pokemon Omega Ruby ที่จะน่ารักจนทำให้ทุกคนรู้สึกอิจฉา(?)...
Manga
On Going

Shirobako Ueyama Koukou Animation Doukoukai On Going

เป็นเรื่องราวของสาวๆทั้ง 5 จากเรื่อง Shirobako ตอนเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลาย ก่อนที่จะเข้าทำงานที่บริษัทมุซาชิ......
Manga
On Going

Zui Wu Dao On Going

ในโลกศิลปะการต่อสู้มีเด็กหนุ่มนามว่า หวู่ เป็นผู้ที่ไม่มีลมปราณอยู่ภายในร่างกายเลยถูกกลั่นแกล้งมาตั้งแต่ยังเด็ก จนกระทั้งเขาได้พบกับ... โลกทุกอย่างก็เปลี่ยนไป...
Manga
On Going

Tiger X Crane(虎x鹤 妖师录) On Going

ผีและปีศาจ สมบัติอุปกรณ์ที่ลึกลับ โลกแห่งจินตนาการที่มีปีศาจ และไล่ล่ากัน...
Manga
On Going

Da Zhu Zai(The Great Ruler) On Going

The Great Ruler ในโลกแห่งจอมยุทธ์ปกครองโลกทั้งใบ ด้วยการนำของหลากหลายตระกูลและหลากหลายโรงเรียนภายในอาณาจักรได้เกิดการต่อสู้อแย่งชิงอำนาจการต่อสู้จากบรรพบุรุษที่...
Manga
On Going

Warau Ishi ปาฏิหาริย์ศิลาปีศาจกำสรวล On Going

อาตารุ นัตสึเมดะ ถอนตัวจากชีวิตเด็กโรงเรียนมัธยมปี 1 เพราะไม่สามารถที่จะอยู่เหนือคนธรรมดาได้ พ่อแม่ของเขาถูกคนอื่นๆมองในแง่ที่ไม่ดี ทำให้อาตารุต้องอยุ่อย่างโดดเ...
Manga
On Going

ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด [Relaunched] On Going

เรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายอดีตแชมป์โอลิมปิกคณิตศาสตร์ กับอาชีพแปลกพิลึกพิลั่นที่ต้องทำการสังหารมอนสเตอร์ภายในทีเดียวถึงจะได้รับประสบการณ์...
Novel
On Going

วันๆของพวกผมก็งี้แหละ [โดจิน] On Going

ชีวิตประจำวันรั่วๆของพวกเขากลับมาอีกครั้ง...
Manga
On Going

Youkai Ningen On Going

เมื่อเด็กหนุ่มตื่นขึ้นก็พบว่าตนมาอยู่ในสถานที่ประหลาดและเห็นเด็กผู้หญิงสลบอยู่ข้างๆเขา พวกเขาถูกใส่ปลอกคอไว้ ทว่าโทรศัพท์มือถือที่ติดอยู่กับตัวเขาดูเหมือนจะเชื่...
Manga
On Going

Nani mo Nai Kedo Sora wa Aoi On Going

นักวิทยาศาสตร์คาดการณ์ผลกระทบจากดาวตกใกล้เข้ามาในโลกที่กำลังจะถูกทำลายล้างอารยธรรม แต่ตรงกันข้ามกับที่พวกเขาคาดการณ์ของโลกพลาดดาวตก แม้ว่าจะหลีกเลี่ยงจากการทำลา...
Manga
On Going

Onigiri Sasa ซาซ่า นักล่ายักษ์ On Going

สาวน้อยโลลิน่ารัก ผู้ถูกฝึกให้ตามหาและล่าปิศาจที่ปลอมตัวเป็นมนุษย์ ผลงานใหม่ของผู้วาด Domina no Do! สาวซึนซา(ดิสม์)กับไอ้บ้าดุ้นเทพมังกร...
Manga
Completed

Ad Astra Per Aspera On Going

คนเขียน คนเดียวกันกับเรื่อง Hayate no Gotoku ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน...
Manga
On Going

Daily Lives in Kancolle Vol.1 ชีวิตประจำวันในคันไถคอล On Going

ผู้การในฮาเร็มสาวๆเรือสวย...
Manga
On Going

Lynn In The Nameless World - เจ้าหญิงแห่งฟากฟ้า ฝ่าดินแดนสนธยา On Going

ลิน สาวน้อยนักเดินทางผู้สูญเสียความทรงจำที่มาพร้อมตราสัญลักษณ์ปริศนาบนฝ่ามือ ที่เรียกขานกันว่าตราสัญลักษณ์แห่งกวินเนเวียร์ ที่มอบพลังอำนาจเหนือกว่าสิ่งใด เรื่อ...
Novel
On Going

Shanlian de Sishen On Going

เด็กหนุ่มผู้ที่มีหัวใจอันซื่อสัตย์ เขามีนามว่า อาไต้ ซึ่งตอนเด็กเขาได้เป็นขโมยเพื่อเอาชีวิตรอดไปวันๆ จนวันนึง อาจารย์ก็ได้รับเขาเป็นศิษย์ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปหลัง...
Manga
On Going

Haru bastard The Sword Princess Enchanted 2 races through the earth On Going

ฮารุเด็กหนุ่มผู้มีสายเลือดแห่งนอร์ทและเซริฟและเขาดวงซวยจนต้องทิ้งตัวตนด้วยโควน่าจับแต่งหญิงและบังคับเข้าโรงเรียนหญิงล้วน(บทนำแบบย่อๆจ้า)...
Novel
On Going

Higashi no Kurume to Tonari no Meguru On Going

โคสึเกะเบื่อหน่ายกับรั้วโรงเรียน แต่เขากลับได้นั่งข้างๆกับสาวสุดน่ารักซึคาฮาระ เมคุรุเป็นที่โด่งดังที่สุดแสนจะเย็นชา วันหนึ่งพ่อแม่ของเขาต้องย้ายบ้าน ทว่าเขาก็ย...
Manga
On Going

Aoki Fuchi no Hako - Blue Ark of Destiny On Going

จากรุ่นสู่รุ่นตระกูลโออิเกะมีหน้าที่ในการ "ชำระล้าง" เหล่าปีศาจทั้งหลาย จนตกทอดมาถึงรุ่นของ มิโยะ โออิเกะ ทายาทแห่งตระกูลโออิเกะ! เรื่องราวคอมเมนดี้แฟนตาซี "การ...
Manga
On Going

Rinnosuke Manga ฮาเร็มของอีตารินโนะสุเกะ On Going

รินโนะสุเกะที่เป็นผู้ชายในโดจินเรื่องนี้เพียงคนเดียว กลับต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับสาวๆโทโฮทั้งเรื่อง!?...
Manga
On Going

Sadako โรงละครเล็กๆของซาดาโกะจัง On Going

เมื่อMr.Loกำลังเล่นคอมอยู่ดีๆ ก็ดันมีผีคลานออกมาจากทีวีซะงั้น!?...
Manga
On Going

Zettai Naru Kodokusha Isolator On Going

ไม่สปอยล์ใดๆทั้งสิ้น...
Manga
On Going

I am MOB On Going

ตัวเอกของเราซึ่งคือออร์ค เป็นออร์คที่มีชีวิตอยู่ในเกม และเมื่ออยู่ในเกมงานที่พวกนี้ทำก็คือการขัดขวางหรือโจมตีผู้เล่น เมื่อตัวเอกของเราได้กลายเป็นฮีโร่ในการช่วยม...
Manga
On Going

Shounen Princess - Putri Harimau Nao On Going

ไม่สปอยครับ...
Manga
On Going

Demon Spirit Seed Manual On Going

ไม่เอาไม่สปอยล์...
Manga
On Going

Asuza On Going

1 ในผลงานเรื่องใส่ของ โคจิ เซย์โอะ ในเล่ม Love Letter...
Manga
Completed

Kantai Collection - Abyssal Admiral's Story ผู้การกองเรือรบทะเลลึก On Going

เมื่อผู้การปลอมๆต้องจับพลัดจับผลูกลายเป็นผู้การกองเรือรบทะเลลึกซะงั้น!?...
Manga
On Going

Wake Up, Girls! On Going

Wake Up, Girls! ฉบับมังงะที่ลงในนิตยสาร Comic Ace ของ Kadokawa เรื่องราวจะดำเนินไปเช่นเดียวกับในอนิเม แต่ว่าจะเปลี่ยนเป็นการนำเสนอผ่านมุมมองของฮิซามิ นานามิแทน...
Manga
On Going

Watashitachi no Tamura-kun On Going

นี่คือเรื่องราวความรักสาวเศร้าที่ทามูระจำเป็นต้องเลอกว่าคนที่เขารักจริงๆคือใครกันแน่?! ผลงานจากผู้แต่ง Toradora...
Manga
On Going

Yuragi-sou no Yuuna-san On Going

ผลงานใหม่ของผู้เขียน Koisome Momiji ถ้าใครคิดถึง Love Hina อ่านเรื่องนี้แล้วจะทำให้นึกถึงแน่นอน...
Manga
On Going

Bu ni Mi wo Sasagete Hyaku to Yonen. Elf de Yarinaosu Musha Shugyou (LN) On Going

สลาว่ามนุษย์ผู้อุทิศชีวิตให้กับศิลปะการต่อสู้มาทั้งชีวิต กำลังจากโลกนี้ไปด้วยโรคร้าย เขามีสองเรื่องที่ยังอาลัยอาวรณ์ หนึ่งคือการที่เขายังไม่บรรลุถึงจุดสุดยอดของ...
Novel
On Going

Savanna Game - The Comic On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มนาคาซึยะ ชิบูยะที่ได้รับเมลปริศนาที่มีข้อความว่า "อยากจะเข้าร่วมซาวานน่าเกมรึเปล่า?" ข้อความที่ส่งมานั้นถูกต้องตามหลักธรรมนองตลองธรรมของรัฐ...
Manga
On Going

Marine Corps Yumi On Going

ยูมิสาวน้อยมัธยมปลายจากญี่ปุ่นผู้มีความฝันอยากเป็นประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา เธอจึงเข้าร่วมหน่วยนาวิกโยธิน...
Manga
On Going

Kokoro ga Sakebitagatterunda On Going

เนื้อเรื่องก่อน Movie ที่เล่าถึง นารุเสะ จุน เด็กสาวที่พูดเก่งมาตั้งแต่เกิดแต่ได้พูดบางอย่างทำให้พ่อแม่ของตนเลิกกันด้วยความไร้เดียงสา #จริงๆนะ ในความรู้สึกผิดนั...
Manga
On Going

Peta-Girl On Going

หน้าอกนั้นไซร้ จะไซซ์เล็กไซซ์ใหญ่ ก็จะไซ้...
Manga
On Going

Fire Punch On Going

ด้วยฝีมือของแม่มดน้ำแข็ง โลกจึงถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ ทุพภิกขภัย และความบ้าคลั่ง พรที่ได้รับจากสวรรค์ แท้จริงคือความหวังหรือคำสาปกันแน่......
Manga
On Going

Criminale! On Going

เรื่องราวชีวิตของอิจิมูระ ทามิโตะ ที่เป็น "เหยื่อโดยกำเนิดตามธรรมชาติ" ซึ่งเผชิญอาชญากรรมต่างๆรอบๆตัวเขา...
Manga
Completed

Shiranui-san wa Oni ga Mienai On Going

การต่อสู้กับพวกเขาจะเป็นเช่นไรโปรดติดตาม!?...
Manga
Completed

Flames to the MAX! : Vargas Chronicles On Going

ตำนานของนักดาบแห่งเปลวเพลิง วาร์กัส เมื่อครั้งอดีตก่อนที่จะกลายมาเป็นนักดาบแห่งดินแดนแกรนด์ ไกอาที่แข็งแกร่งที่สุด และได้กลายเป็นหนึ่งในตำนานหกผู้กล้าแห่งสงคราม...
Manga
On Going

Sangatsu wa Ore-sama ni Narimasu On Going

ซูมิเระ ซันกัตสึ นักเรียนสาวม.ปลายผู้ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง เธอไม่อาจสารภาพความรู้สึกของเธอให้คนที่เธอรักรู้ได้ จนวันหนึ่งเธอได้พบกับนานามิผู้มีความมั่นใจอันเป...
Manga
On Going

Konjiki no word master ผู้ใช้อักษรสีทอง ~โกงขั้นเทพที่ติดร่างแหมาพร้อมกับสี่ผู้กล้า~ On Going

เรื่องย่อ: ฮิอิโร่ เด็กมัธยมปลายที่อยู่ ๆ ก็ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกพร้อมกับเพื่อนในห้องอีกสี่คน แต่เมื่อได้ฟังเรื่องราวจากพระราชาก็ได้รู้ว่ามีอะไรบางอย่างผิดปกติ...
Novel
On Going

Sayonara Watashi no Cramer On Going

ผลงานใหม่ผู้เขียน "เพลงรักสองหัวใจ" เนื้อเรื่องคล้าย ซาโยนาระฟุตบอลก่อนหน้านี้......
Manga
On Going

[นิยายแปล] To Aru Ossan no VRMMO Katsudouki On Going

ทานากะ ไดจิ อายุ 38 ปีในที่สุดความฝันในการได้เล่นเกม VRMMO ก็มาถึง เขาได้สร้างตัวละคร ในเกมที่เลือกสกิลไร้ประโยชน์ แล้วทำตัวไม่เด่น เขาได้ใช้สกิลที่ดูไร้ประโยชน...
Novel
On Going

Happy Sugar Life - ชีวิตหวาน น้ำตาลสุข On Going

เรื่องราวของความรักอันหวานหยดย้อยยิ่งกว่าสิ่งใด รักแท้ที่'เอาชนะ'ได้ทุกอุปสรรค...
Manga
On Going

Trinity Seven - 7-nin no Mahoutsukai Comic Anthology On Going

Spin-off ของ Trinity Seven...
Manga
Completed

Hoshino, Me o Tsubutte. On Going

โคบายาคาวะ ผู้ไม่ค่อยชอบเข้าสังคม เขามีทักษะโดดเด่นทางด้านงานศิลป์ วันหนึ่งเขาได้พบสาวผู้โด่งดังอย่างโอชิโนะซึ่งเธอมีความลับที่ีแค่เธอและเพื่อสมัยเด็กเท่านั้นที...
Manga
On Going

[นิยายแปล] Gun Gale Online On Going

ภาคสปินออฟของนิยายชื่อดัง Sword Art Online กับเรื่องราวของเด็กหญิงเล็น ในโลกที่เต็มไปด้วยกลิ่นดินปืน Gun Gale Online...
Novel
On Going

Toaru Ossan no VRMMO Katsudouki On Going

ทานากะ ไดจิ อายุ 38 ผู้ชอบที่จะเล่นเกม และได้มีโอกาสมาเล่นเกม VRMMO เปิดใหม่ที่มีชื่อว่า "One More Free Life Online" ในตัวละครที่มีชื่อว่า "Earth" สกิลต่างๆที่เ...
Manga
On Going

Cherry Teacher Sakura Naoki On Going

ซากุระ นาโอกิ อาจารย์ชายผู้มาเป็นอาจารย์ประจำชั้น ซึ่งอยากเป็นมิตรและสนิทชิดเชื้อเข้าใจกันกับนักเรียนทุกคน แต่ทว่าเขากลับได้พบกับเหล่านักเรียนตัวป่วน ที่จะทำให้...
Manga
On Going

Naruto:AfterTheLast เรื่องสั้น นารูโตะกับฮินาตะ On Going

ขอบคุณคุณ"หมอก ควัน"ที่กรุณาแปลจากภาษาจีนให้นะครับ m(_ _)m...
Manga
On Going

Nenene On Going

เพื่อผลประโยชน์ของครอบครัวโคยูกิอายุ16ปีและชินอายุ36ปีนอกจากความห่างของอายุ ทั้งสองยังไม่มีประสบการณ์ด้านความรักเลยเพราะงั้นพวกเขาเลยไม่รู้วิธีวางตัวเข้าหากันแ...
Manga
On Going

ปราชญ์โลลิฯ - Kenja no deshi wo nanoru kenja On Going

ปรับแต่งตัวละครที่ใช้เล่นเกมอยู่ดีๆ พอเผลองีบหลับไป รู้ตัวอีกที ก็หลุดเข้ามาในโลกของเกมซะงั้น แถมดันอยู่ในสภาพตัวละครสาวโลลิที่ปรับเล่นๆซะอีก // คำเตือน: โปรดระ...
Manga
On Going

[นิยายแปล] สูตรโกงโตไวไร้อาชีพ - 成長チートでなんでもできるようになったが、無職だけは辞められないようです On Going

เป็นนิยายที่ได้รางวัล 4th narou contest ครับ เนื้อเรื่องก็ : ไปต่างโลก(อีกแล้ว).... คราวนี้มีสูตรโกงพัฒนาเร็ว 400 เท่า แน่นอนว่าต้องฮาเร็ม...
Novel
On Going

[นิยายแปล] ลาก่อนชีวิตมังกร สวัสดีชีวิตมนุษย์ On Going

ก็แค่เรื่องราวของมังกรผู้เบื่อหน่ายในการใช้ชีวิตเท่านั้นเอง...
Novel
On Going

Zannen Onna-Kanbu Black General-San On Going

เมื่อองค์กรลับRXหมายมั่นจะยึดครองโลก ...
Manga
On Going

Love Rush! On Going

เรย์จิ ฮาคุบะผู้มียีนพิเศษที่เกิดจากร่างกายเขาซึ่งผิดปกติ นั่นคือ "อูเบอร์ยีน" มันทำให้เขาถูกผู้หญิงมองเป็นชายหนุ่มรูปงานที่ผู้หญิงทั้งหลายใฝ่ฝันหา และวันนี้ซึ่...
Manga
Completed

It's my life On Going

เมื่ออัศวินเกษียณตัวเองไปอาศัยอยู่บ้านนอก อยู่ๆก็มีแม่มดโลลิตกมาใส่บ้าน เรื่องราววุ่นๆก็เกิดขึ้น...
Manga
On Going

Yomekura ห้องเรียนเจ้าสาว On Going

เรย์จิ --> แม่ตาย --> อยู่คนเดียว --> แม่ฝากเข้าโรงเรียนที่เป็นผอ. --> มีคู่หมั้น 8 คนให้เรย์จิเลือก --> อยู่ห้องเดียวกกันและหอพักเดียวกัน --> <3อุมินางเอง8>...
Manga
On Going

Knights & Magic On Going

ชายหนุ่มชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งถูกพรากชีวิตไปจากอุบัติเหตุเขาได้กลับชาติมาเกิดใหม่ที่ต่างโลกในมาดของหนุ่มน้อยน่ารัก(?)ตัวเล็กและยังมีความทรงจำของชาติก่อนอยู่และยังป็น...
Manga
On Going

Rakuen Jourei On Going

ไม่ว่าจะถูกหรือผิด ข้ารับใช้หรือพระเจ้า ทุกคำตอบล้วนอยู่ข้างในนี้แล้ว...
Manga
Completed

Tomodachi wo Tsukurou มาหาเพื่อนกันเถอะ On Going

ปฏิบัติการหาเพื่อนใหม่ ของสาวน้อยขี้เหงา ภายใต้การช่วยเหลือจากเด็กหนุ่มสุดวิตถาร...
Manga
On Going

Strike Witches - Kurenai no Majotachi On Going

เนื้อเรื่องของกองบินร่วม 504 Ardor Witches กองบินใหม่ที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของราชรัฐโรมาญญ่า มีขอบเขตพื้นที่รับผิดชอบคือโรมาญญ่าและเวเนเซีย เนื้อหาในมังงะนี้เริ่ม...
Manga
On Going

Dekisokonai no Monster Trainer On Going

นี่คือโลกที่ทุกๆคนเกิดมาพร้อมกับ "ตรามอนส์เตอร์" ที่ใช้สามารถควบคุมมอนส์เตอร์และกลายเป็น "มอนส์เตอร์เทรนเนอร์" เป็นเรื่องราวของ "เรน เอลฮาร์ท" ผู้เป็น "สไลม์เทร...
Manga
On Going

[แปล] Hisshou Dungeon Unei Houhou On Going

ชายหนุ่มชื่ออะไรก็ไม่รู้มันไม่ยอมบอกซักที เล่นเกมอยู่ดีๆก็มีสาวสวยมาหาเเล้วบอกมันว่า"ไปเป็นดันเจี้ยนมาสเตอร์ซะ"พอตอบไม่ก็โดนบังคับไปตามสูตรเเต่เอ๊ะทำไมมันยังไม่...
Novel
On Going

Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken On Going

หลังจากที่ชิโนซากิ ฮารุกะ ตัดสินใจเอ่ยปากสารภาพรักกับ โคซากะ อากิโฮะ เด็กสาว ม.ปลายผู้เพียบพร้อมทั้งหน้าตาและความสามารถ ถึงแม้ว่าเขาจะสมหวังในความรัก แต่ทว่า......
Manga
On Going

4 Cut Hero On Going

หลังจากผู้กล้าปราบจอมมารสำเร็จ จึงไม่มีงานทำ กลายเป็นNEETที่มีพลังในการปกป้องโลกใบนี้จากศัตรูที่ไม่คาดคิด.....
Manga
On Going

Billion Dogs On Going

เมืองที่เปี่ยมไปด้วยด้านมืดและด้านสว่างเขาผู้ซึ่งเป็นผู้ว่าตั้งใจที่จะปฏิรูปซึ่งจำเป็นต้องวางรางฐานตั้งแต่ยังอยู่ที่โรงเรียนในฐานะประธานนักเรียนเพื่อนสร้างความเ...
Manga
Completed

Kuhime On Going

เรื่องราวของเซย์จิ คิโต้ และผองเพื่อนที่เข้าไปทดสอบความกล้าในตึกร้างแห่งหนึ่ง แล้วถูกจู่โจมโดย "บางอย่าง" ที่มีรูปร่างหน้าตา "เหมือนมนุษย์ แต่ไม่ใช่มนุษย์" ใน...
Manga
On Going

Murasakiiro no Qualia On Going

ฮาโต้ กัคคู มีเพื่อนที่แปลกมาก ๆ คนหนึ่่งที่โรงเรียน เธอชื่อ มาริ ยูคาริ ยูคาริมีตาสีม่วงและวิธีการมองโลกที่ประหลาด เธอมองเห็นสิ่งมีชีวิตทั้งหมดเหมือนหุ่นยนต์ ส...
Manga
On Going

Super Danganronpa 2 - Nanami Chiaki no Sayonara Zetsubou Daibouken On Going

นานามิ จิอากิสุดยอดนักเรียนม.ปลายเกมเมอร์และเหล่าเพื่อนร่วมชั้นที่เป็นสุดนักเรียนเช่นเดียวกับเธอได้ถูกพามาที่เกาะทางตอนใต้แห่งหนึ่งโดยไม่รู้ตัว พวกเค้าได้ถูกตุ๊...
Manga
On Going

SUKI X SUKI On Going

เมื่อสาวน้อยที่มีพลังล่องหนพยายามตามสโต๊กเด็กหนุ่มที่เธอชอบ แต่ทว่าเด็กหนุ่มคนนั้นสามารถมองเห็นเธอได้?!...
Manga
On Going

Magical Girl Lyrical Nanoha Comic a la Carte [A Cold Nights Average Meal] On Going

เมื่อนาเบะ (หม้อไฟ) ของบ้านทาคามาจิ กำลังจะกลายเป็นสนามรบขนาดย่อม...
Manga
On Going

Fuan no tane On Going

เป็นเรื่องราวคอลเลคชั่นสั้นๆ บรรยากาศ ตำนานเมือง ผี ความเชื่อเรื่องโชคลาง บางเรื่องอาจจะมีแค่สองหน้า...
Manga
On Going

Pokemon Special Sun&Moon On Going

โปเกสุเปะภาคใหม่ล่าสุด ภาคนี้เราจะตะระเวนไปพิชิตตามเกาะกัน ใครงง Timeline เรียงตามนี้ RGB -> Y -> GSC -> RS -> FRLG -> E -> HGGS -> ORAS = XY -> SM -> DP -> PT ...
Manga
On Going

Mida Love♪ On Going

อันโดว เรียวเซ ตัดสินใจที่จะกำหนดเส้นทางชีวิตของตัวเองแทนที่จะทำตามที่พ่อแม่อยากจะให้เป็น แล้วอยู่มาวันหนึ่ง ในวันครบรอบ 17 ปีของเขา เพื่อสมัยเด็กเอาของขวัญมามอ...
Manga
On Going

Nectar of Dharani On Going

จากผู้แต่ง Qwaser—...
Manga
On Going

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha dj - Icha Icha wa Ouchi ni Kaette Kara! On Going

โดจินนาโนฮะ ภาควีวีโอ้ ตอนเดียวจบ...
Manga
Completed

Hatsukoi Zombie On Going

...อย่างที่ เพื่อนในสมัยเด็กว่าใว้ "คุรุเมะ ทาโร่" เขาเป็นคนไม่สนใจในเรื่องความรัก ...แต่แล้ววันหนึ่งลูกเบสบอลที่ตีโดยเพื่อนร่วมชั้นของเขา ก็ซัดเข้าศีรษะของเขา...
Manga
On Going

Danberu nan kiro moteru? On Going

มังสาวน้อยออกกำลังสดใสๆธรรมดา...
Manga
On Going

Mousou Telepathy - อ่านจิตป่วนใจ On Going

คุณนาคาโนะผู้มีพลังจิตในการอ่านใจคนอื่นได้ พลังที่สุดแสนสะดวกสบายนี้ น่าจะมีประโยชน์แท้ๆ แต่ไม่ใช่เสมอไป เมื่อเธอต้องมานั่งเรียนติดกับโทดะคุง หนุ่มสุดป็อป แต่กล...
Manga
On Going

Jaryuu Tensei On Going

เรื่องราวของมนุษย์เงินเดือนผู้ประสบอุบัติเหตุตายอย่างน่าอนาถ ก่อนจะได้ไปจุติใหม่ในฐานะ อสูรมังกรในต่างโลก...
Manga
On Going

Totsukuni no Shoujo จารย์หมี On Going

เรื่องราวของเด็กสาวผู้อยู่ในป่ากับอาจารย์ที่เป็นปีศาจ...
Manga
On Going

Gazer On Going

ตำรวจสาวผู้มีพลังพิเศษที่สามารถได้ยินเสียงในหัวของคนอื่นได้ ต้องการจะจับคนร้ายมือวางระเบิด แต่กับไม่มีใครเชื่อว่าเธอรู้ตัวคนร้าย ทำให้เธอได้ไปพบกับเด็กหนุ่มที่จ...
Manga
Completed

Savage Girls สาว(?)โหด! On Going

พระเอกกลายเป็นสาวน้อยเวทย์มนต์เพื่อต่อส้กับเหล่าไวโอเล็นเซีย...
Manga
On Going

1/11 On Going

อันโด โซระเลือกที่จะล้มเลิกความฝันที่จะเป็นักฟุตบอลมืออาชีพหลังจากรู้สึกตัวว่าตนเองไม่มีพรสวรรค์ ทว่า หลังจากที่ได้พบเจอกับผู้เล่นตัวแทนญี่ปุ่น วาคามิยะ ชิกิ คว...
Manga
On Going

Yuusha-sama, Yukagen wa Ikaga desu ka? On Going

โลกิ ผู้กล้าตกอับที่ต้องมาทำงานที่โรงอาบน้ำในเขตของเหล่าปีศาจ...
Manga
On Going

Kumanishi Bijutsu-Bu - Rafusuke Senpai On Going

สาวแกลกับการสเก็ตภาพ ของโคตรดีย์...
Manga
On Going

บอร์ดสมาพันธ์ผู้กล้า - Yuusha Gojo Kumiai Kouryuugata Keijiban On Going

เว็บบอร์ดของเหล่าผู้กล้าในแต่ละโลกแต่ละมิติ...
Manga
On Going

Strike Witches - Erica Hartmann 1941 On Going

เรื่องราวของเอริก้า ฮาร์ทมันน์สมัยอยู่หน่วย JG52 เมื่อปี 1941 ก่อนที่จะมีการก่อตั้ง บน.ร่วม 501 ขึ้น...
Manga
Completed

Nenene On Going

ปล.มีคนลงตอนแรกไว้เมื่อนานมาแล้ว แต่อันนี้ผมเอามาแปลใหม่ครับ แบบเรื่องสั้นนี้จะมีทั้งหมด 3 ตอน ตอนนี้ฉบับซีรี่ย์ยาว raw เพิ่งออกมาเมื่อวาน ซึ่งผมกำลังแปลอยู่ครั...
Manga
Completed

Tetsunabe no Jan 2nd!! จอมโหดกระทะเหล็ก 2nd On Going

อากิยามะ จาง ไง จะใครละ...
Manga
On Going

[นิยายแปล] ชิวไปกับVRMMO - のんびりVRMMO記 On Going

น้องสาวฝาแฝดชวนมาเล่นเกมออนไลน์ เนื้อเรื่องสไตล์ Only Sense Online ทวีคูณน้องสาว บวกชาวโลลิ ...
Novel
On Going

มันเจ็บ, เพราะรักของเธอหนักเกินไป ( Her Love Is So Heavy, It Hurts ) On Going

มิตซูยะ ฮารุโยชิ เด็กหนุ่มผู้เคร่งครัดในความเป็นคริสเตียน ตั้งเเต่ตอนที่เขาเป็นเด็ก เเม่ของเขานั้นหนีไปกับผู้ชายอีกคน ทำให้พ่อเขาตัดสินใจเป็นบาทหลวง เขาพยายามอย...
Manga
Completed

Kabe ni Mary.com On Going

เวลาที่คุณอยู่ตัวคนเดียวเคยรู้สึกว่ามีบางสิ่งบางอย่างอยู่ข้างหลังหรือไม่ แล้วถ้าเห็นหันกลับไปแล้วเจอกับ.....
Manga
On Going

Rokudou no Onna Tachi On Going

โรคุโด โทสึเกะ ผู้ซึ่งได้รับสืบทอดวิชาองเมียวจิจากคุณปู่เพื่อป้องกันภัยอันตรายที่เกิดขึ้นกับตน มังงะบู๊เลือดสาดรั้วโรงเรียนสุดมันได้เริ่มขึ้นแล้ว......
Manga
On Going

Murenase! Shiiton Gakuen On Going

'มาซามะ จิน' เด็กหนุ่มเผ่าพันธุ์มนุษย์ผู้เกลียดสัตว์เข้าไส้ แต่กลับเลือกมาอยู่ในโรงเรียนที่มีแต่ 'สัตว์' ทว่าเท่านั้นไม่พอ ยังถูกต้องตาต้องใจจากสาวหมาป่า 'รันกะ...
Manga
On Going

T-Rex na kanojo On Going

เรื่องราวความรักของหนุ่มมนุษย์และสาวทีเร็กส์ ในโลกที่ไดโนเสาร์วิวัฒนาการจนอยู่อาศัยร่วมกัยมนุษย์ได้ มาร่วมลุ้นไปกับเรื่องราวของทั้งสองกันเถอะ!?...
Manga
On Going

Sabi Nuki Kanojo On Going

คิมูระผู้เริ่มใช้ชีวิตในฐานะนักศึกษาได้พบเจอกับเด็กสาวทำให้ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล...
Manga
On Going

Elf Tensei Kara no Cheat Kenkoku-ki On Going

เรื่องย่อ:: นักเวทผู้อัจฉริยะต่อสู้กับชะตากรรมของเขาที่ต้องตายเพราะสิ้นอายุไข เขาใช้เวทมนตร์"การเกิดใหม่" ให้ตัวเองกับไปเกิดใหม่ในโลกต่างๆวนเวียนไปจนถึงการเกิดใ...
Novel
On Going

Interspecies Reviewers ตบะแตกในโลกแฟนตาซี On Going

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโลกที่เผ่าพันธ์ต่างๆมาสาธยายถึงเรื่องราวที่อภิมหาสำคัญ เช่น สาวคนไหนน่าโดนที่สุด?,อะไรเหมาะเก็บเอาไป fap มากกว่ากัน?,ส่วนใดในเรื่อนร่างหญิ...
Manga
On Going

Ginpaku no Paladin - Seikishi On Going

R.I.P "ฝรั่งเศส > ฝรั่งเศษ" T ^ T...
Manga
On Going

Shuukyoku Engage On Going

การแข่งขันหาชายาของราชาจักรวาลแนวโชเน็นใสๆ...
Manga
On Going

Tenseishichatta yo (Iya, Gomen) On Going

ปล. ฝ่าย Q&C โดนรถบรรทุกซังชนไปโลกอื่นหมดเเล้วครับ ;w;...
Manga
On Going

Despair Trigger On Going

เรื่องราวความรักใสๆ ของสองพี่น้องในวันโลกพินาศ...
Manga
Completed

Yankee Wa Isekai De Seirei Ni Aisaremasu. On Going

เรื่องราวต่างโลกของจิ๊กโก๋ผู้ที่ต้องการเปลี่ยนตัวเองไปพร้อมๆกับ ภูตจิ๋วตะมุตะมิ...
Manga
On Going

Mahouka Koukou no Rettousei - Tsuioku-hen On Going

ปฐมบทบราค่อน สมัยที่มิยูกิและทัตสึยะยังอยู่ม.ต้น...
Manga
Completed

Rurouni Kenshin Ibun - Ashitarou Zenka ari On Going

Spin-off ซามูไรเพนจร เรื่องราวก่อนเปิดภาคใหม่ฮอกไกโดในฤดูใบไม้ผลิปี 2017

คำเตือน ภาพนี้เหมาะสำหรับอายุ 30 ปีขึ้นไปอาจมีภาพที่ต้องใช้วิจารณญาณในการชม...
Manga
Completed

Beastars On Going

เรื่องราวในรั้วโรงเรียนของเหล่าสัตว์สองขาแบบใสๆ ฮะ...
Manga
On Going

Buster Dress On Going

หลังสิ้นศตวรรษที่ 22 มนุษยชาติได้ตั้งรกรากใหม่ขึ้น แต่ก็มีการโจมตีปริศนาเกิดขึ้น เป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวของฮารุโตะ อาโออิ กับบัสเตอร์เดรสกันฮอร์ค หุ่นรบปัญญาปร...
Manga
On Going

Ki ni Naru Mori-san On Going

Plant Girl ( ͡° ͜ʖ ͡°)...
Manga
On Going

Ore wo Suki Nano wa Omae Dake ka yo On Going

เรื่องราวที่เเสนจะโครต "นก" ของพระเอก...
Manga
On Going

[นิยายแปล] เรื่องราวของกุ๊กทหารรับจ้าง On Going

ผมเป็นคนชอบทำอาหาร. แต่ตอนที่กำลังกลับจากการซื้อของ จู่ ๆ ผมก็ดันหลงทางแล้วจบลงด้วยการเป็นพ่อครัวให้กับกองกำลังทหารรับจ้างซะงั้น. ผมไม่รู้ว่าทำไมเรื่องแบบนี้ถึง...
Novel
On Going

Koutetsujou no Kabaneri On Going

มนุษย์ต้องหลบซ่อนอยู่ในป้อมปราการ และต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตคล้ายซอมบี้ที่มีหัวใจเป็นเหล็กกล้าซึ่งเรียกกันว่า “คาบาเนะ” มีเพียงรถไฟหุ้มเกราะ “ฮายาจิโระ” เท่านั้นที...
Manga
On Going

Circle Crash! On Going

เรื่องวุ่นๆเเนวตลกไปวันๆในชมรมโอตาคุในโรงเรียนเเห่งหนึ่ง...
Manga
On Going

[นิยายแปล] จันทรานำพาสู่ต่างโลก - Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu On Going

เด็กหนุ่ม ม.ปลาย นามว่า "มิซุมิ มาโกโตะ" ถูกอันเชิญไปยังโลกแฟนตาซีโดยเทพ "สึคุโยมิ" เพื่อที่จะเป็นผู้กล้า อย่างไรก็ตาม เทพในโลกใบนั้นกลับไม่เห็นชอบการมาเยือนของ...
Novel
On Going

Toaru Kagaku no Railgun Gaiden - Astral Buddy On Going

สปินออฟภาคใหม่ของ 'เรลกัน แฟ้มลับคดีวิทยาศาสตร์'...
Manga
On Going

จันทรานำพาสู่ต่างโลก - Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu On Going

เด็กหนุ่ม ม.ปลาย นามว่า "มิซุมิ มาโกโตะ" ถูกอันเชิญไปยังโลกแฟนตาซีโดยเทพ "สึคุโยมิ" เพื่อที่จะเป็นผู้กล้า อย่างไรก็ตาม เทพในโลกใบนั้นกลับไม่เห็นชอบการมาเยือนของ...
Manga
On Going

Ichigo 100% - EAST SIDE STORY On Going

เรื่องราวภาคต่อจาก Ichigo 100% เป็นเรื่องราวของโทโจ อายะ ในช่วงมหาลัยกับพ่อหนุ่มพนักงานร้านหนังสือ...
Manga
Completed

Aharen-san wa Hakarenai On Going

สาวน้อยโลลิน่ารักผู้เว้นระบะห่างเข้าหาคนไม่เก่ง... น่ารักมว๊ากกกก...
Manga
On Going

Maou no Hisho - คุณเลขาฯของทั่นจอมมาร On Going

เลขาสาวแว่น โนตม ถูกจอมมารจับตัวมา จึงจำใจ(?)ต้องทำหน้าที่เลขา ช่วยจอมมารยึดครองโลก กำจัดมนุษย์ให้สิ้นไป...
Manga
On Going

[นิยายแปล] ปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า On Going

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อปราชญ์ฝีมือระดับเทพ ยังไม่พอใจกับความเทพ เลยไปเกิดใหม่จะได้เทพกว่าเดิม ...
Novel
On Going

ก็อบลินก็โหดนะจ๊ะ (Goblin wa Mou Juubun ni Tsuyoi) On Going

ชีวิตประจำวันของก็อบลินธรรมดา ๆ (?) กับเหล่าผู้กล้า...
Manga
On Going

Chibidra! On Going

ชิคิชิมะ มิโดริเข้าเรียนในมหาลัยเวทมนตร์เพียงหนึ่งเดียวของญี่ปุ่นเพื่อตามหาพี่ชายที่หายสาบสูญไปเมื่อ 2 ปีก่อน

...เป็นโรงเรียนที่มีแต่ตัวอันตรายเต็มไปหม...
Manga
On Going

Ayane Oujou-sama wa Sanova B**ch ni Araserareru On Going

คุณหนูผู้นี้นั้นมีความลับที่ไม่มีใครรู้ซ่อนอยู่ค่ะ...
Manga
Completed

Anata no Danna Uwaki shitemasu yo On Going

หลังจากผู้กล้าโค่นจอมมารลงได้ ความสงบสุขก็กลับคืนมา ผู้กล้าได้สมรสกับองค์หญิงของพระราชา แฮปปี้เอ็นดิ้ง...

-------------ทว่า เรื่องมันก็เกิดหลังจากที่คุณ...
Manga
On Going

Kemonomichi On Going

ผลงานแฟนตาซีเรื่องใหม่โดยผู้แต่ง Konosuba!...
Manga
On Going

Murabito desu ga Nani ka? ผมมันก็แค่ชาวบ้านแล้วจะทำไม? On Going

การเดินทางของชาวบ้านที่แกร่งที่สุด กำลังจะเริ่มขึ้น... ...
Manga
On Going

Dokyuu Hentai HXEROS On Going

มีคนเคยกล่าวเอาไว้ว่า HERO นั้นประกอบมาจาก H กับ ERO... นี่คือเรื่องราวของ H และ ERO ทั้ง 5 ผู้มาปกป้องโลกจากความชั่วร้ายในนามขบวนการ "HXEROS"...
Manga
On Going

Ao no Furaggu On Going

มังงะดราม่าที่โด่งดังอย่างมากในญี่ปุ่นในขณะนี้ เรื่องราวของพระเอกหน้าตาย ไอ้หัวเกรียน และสาวดุ้น รักสามเส้าที่พีคจริงๆก็ตอน5มาแล้ว!!...
Manga
On Going

Blue Ark of Destiny (Aoki Fuchi no Hako) On Going

ตระกูลโออิเกะได้รับมอบหน้าที่ให้ชำระกล่องต้องสาปจากรุ่นสู่รุ่น เรื่องราวแฟนตาซีแปลกประหลาดระหว่างมนุษย์กับภูตผีที่หมุนรอบตัวโออิเกะ มิโยะผู้เป็นลูกหลานของตระกูล...
Manga
On Going

Busou Shoujo Machiavellianism On Going

สถาบันศึกษาชีวิตร่วมไอชิเป็นโรงเรียนสตรีระดับสูง เมื่อได้กลายเป็นสหศึกษา พวกผู้หญิงก็เริ่มหวั่นกลัวในตัวผู้ชายจึงทำเรื่องขออนุญาตนำอาวุธเข้ามาในโรงเรียน เมื่อมี...
Manga
On Going

Americano Exodus On Going

เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้มีความสามารถในการแปลงร่างเป็น ? (กระเทย)...
Manga
On Going

Munou na Nana - Talentless Nana นานะผู้ไร้ความสามารถ On Going

นี่คือปี 20XX. โลกถูกโจมตีโดยสัตว์ประหลาดที่ถูกเรียกว่า ศัตรูของมนุษยชาติ เพื่อที่จะต่อกรกับพวกมันเหล่าวัยรุ่นที่มีความสามารถพิเศษเหนือความเป็นจริงจึงถูกรวบรวมอ...
Manga
On Going

ปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า On Going

เก่งที่สุดในโลก แต่ยังไม่พอใจ จึงเกิดใหม่เพื่อฝึกตนหวังจะไปตีครีปอวกาศ!?...
Manga
On Going

Acaria On Going

...
Manga
On Going

[นิยายแปล] ชาวบ้านเลเวล 999 On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มชาวบ้าน ที่วันหนึ่งในตอนอายุ 2 ขวบ เขาสังเกตเห็นบางอย่าง ว่าหากชนะมอนสเตอร์ได้ ก็จะร่ำรวย.....
Novel
On Going

Bocchi Hakase to Robot Shoujo no Zetsubou Teki Utopia On Going

เรื่องราวของด็อกเตอร์และหุ่นยนต์ของเขา...
Manga
On Going

Macho Gourmet - พี่กล้ามยอดนักกิน On Going

พี่กล้ามผู้มีความสุขกับการกินชีทเดย์...
Manga
On Going

[นิยายแปล] Evil God//เกิดใหม่เป็นเทพปิศาจ แต่ผ่านไป1000ปีไม่มีใครมาปราบ จึงตัดสินใจไปโรงเรียนดีกว่า On Going

ชีวิตอันแสนสั้นของเด็กหนุ่มอายุ16ผู้ซึ่งชอบการเฝ้ามองคนอื่นจบลงด้วยอุบัติเหตุ หลังจากพระเจ้าปรากฏตัวและบอกว่าเด็กหนุ่มคือตัวเลือกที่เหมาะสมในการไปเกิดใหม่และถาม...
Novel
On Going

Gendai Majo no Shuushoku Jijou แม่มดรุ่นใหม่หัวใจวัยใส On Going

ทามะชิโระ เนะโกะ แม่มดน้อยรุ่นใหม่ผู้ไม่อยากเป็นแม่มด ที่ต้องออกเดินทางเพื่อฝึกฝนการเป็นแม่มดและหางานของแม่มดทำเป็นเวลา 1 ปี ตามคำสั่งของแม่เพื่อที่จะได้หลุดพ้น...
Manga
On Going

Wake Up, Girls! Leaders On Going

เมื่อคายะเด็กสาวผู้ไม่ค่อยมีความจริงจังกับอะไรสักเท่าไหร่ มักจะเปลี่ยนงานพาร์ทไทม์ไปเรื่อย ได้ไปสมัครออดิชั่นเป็นไอดอลเพราะคิดว่าน่าจะเป็นงานสบายๆแล้วก็ดันผ่านก...
Manga
On Going

Meikyuu Black Company On Going

ไม่อยากทำงานเเล้ว.... ความคิดมันเเล่นย้ำเข้ามา จากชายที่อยากกลายเป็นนีท นิโนมิยะ คินจิ เเต่โชคร้ายที่เกิดเหตุบางอย่างทำให้ถูกส่งไปต่างโลก จนต้องไป [ ที่ทำงาน ณ ...
Manga
On Going

Ookami to Hitsuji On Going

โคตะคุงผู้มีพลังลึกลับตั้งแต่เด็ก เขาตั้งมั่นว่าจะไม่ใช้มันจนวันหนึ่งเขาได้พบกับคนที่หลงไหลในเวทมนตร์......
Manga
Completed

Wake Up, Girls! Eternal senses On Going

เรื่องราวของไอดอลยูนิต 7 คนจากเซนนได Wake Up, Girls! หลังจากที่เอาชนะ I-1 club ไอดอลยอดนิยมอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นในงานเทศกาลไอดอลปี 2015 มาได้ พวกเธอก็ได้ขึ้นสู่...
Manga
On Going

Koi to Utatane On Going

เรื่องราวชีวิตประจำวันของพี่น้อง คีจิคุง และ ฮานา สองพี่น้องที่อยู่ใต้ชายคาเดียวกัน เรื่องราวชีวิตธรรมดาของทั้งสองคนนั้นจะเป็นเรื่องที่ธรรมจริงหรือไม่? ติดตามได...
Manga
On Going

Aisareru yori ○ saretai On Going

เรื่องราวรักโรมานซ์วัยรุ่นในรั้วโรงเรียนใสๆ เจ้าประจำที่เก่าเวลาเดิม...
Manga
Completed

Garden Sphere On Going

เจ้าหญิงน้อยน่ารักนามว่า สุคูล เลดี้เอสท โฮรัน ซึ่งถูกจับแต่งงานทางการเมือง ความรักอันมุ้งมิ้งของเหล่าเด็กน้อยไร้ประสบการณ์จึงได้เริ่มต้นขึ้น......
Manga
On Going

Sentaku no Toki On Going

เมื่อมิตสึฮารุได้มาเจอกับโทกิ ซึ่งเป็นมนุษย์ต่างดาวที่ลงมายังโลกเพื่อ... แล้วมิตสึฮารุจะทำอย่างไรกับ "เขา/เธอ" คนนี้กัน...
Manga
On Going

Saikyou Mahoushi no Inton Keikaku แผนการปลดเกษียณของจอมเวทสุดแกร่ง On Going

อรุส เรย์จิน เด็กหนุ่มผู้ที่รับราชการทหาร มาครบ 10 ต้องการที่จะใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย จึงได้ขอให้ปลดตัวเองออกจาก กองทัพ......
Manga
On Going

Touhou Project - Three Fairies Vol. 1 (Doujin) On Going

การพบกันครั้งแรกของ ซันนี่มิลค์ กับ ลูน่าไชน์...
Manga
Completed

Red Night Eve On Going

-...
Manga
On Going

Kuro no Souzou Shoukanshi - Tenseisha no Hangyaku On Going

จากความผิดพลาดของพระเจ้าทำให้ สึกุนะ เด็กมัธยมต้นเสียชีวิตก่อนเวลาอันควร พระเจ้าจึงยื่นข้อเสนอที่จะให้เขากลับไปเกิดใหม่ สึกุนะเกิดมาในบ้านของขุนนางในโลกที่มีเวท...
Manga
On Going

Touhou Project - Three Fairies Vol. 2 (Doujin) On Going

การพบกันครั้งแรกของ ซันนี่มิลค์ ลูน่าไชน์ และสตาร์แซฟไฟร์...
Manga
Completed

[นิยายแปล]Young God Divine Armaments:เทพหนุ่มสรรพาวุธศักดิ์สิทธิ์ On Going

เรื่องย่อ:โทวโจว เร็นยะ โดนลักพาตัวโดยเทพธิดาบางองค์และจากนั้นเธอให้ตัวเลือกเขา 2 อย่าง.ข้อแรกกลับไปโลกเดิมของเขา,และตายในอีก 3 วันข้างหน้าและชาติหน้าจะเกิดเป็น...
Novel
On Going

Pokémon The Movie: I Choose You! On Going

ตอนพิเศษฉลองครบรอบ 20 ปี โปเกมอน...
Manga
Completed

Jisatsuya Honpo On Going

จิซัทซึยะ หน่วยงานที่ทำงานเกี่ยวข้องด้านฆ่าตัวตาย ว่ากันว่าพวกเขานั้นคอยช่วยเหลือให้ผู้คนฆ่าตัวตาย แต่ความจริงเบื้องหลังเรื่องเหล่านั้นมีเพียงแค่จิซัทซึยะที่รู้...
Manga
Completed

Monogatari no Naka no Hito On Going

ระหว่างที่ลูกสาวขุนนางกลับมาจากโรงเรียนเวทมนต์ก็ได้พบเจอกับหนุ่มลึกลับผู้ใช้เวทย์โบราณ เขาเป็นใครกัน? เรื่องราวของพวกเขาทั้งสองจะกลายเช่นไรต่อไป...
Manga
On Going

Arifureta Nichijou de Sekai Saikyou On Going

เรื่องราวชีวิตประจำวันของพวกฮาจิเมะ...
Manga
On Going

Kono Nichijou ni Shukufuku o! ขอให้โชคดีมีชัยในชีวิตประจำวัน! On Going

เมื่อพวกคาซึมะสลับร่างกัน
*โดจินเรื่องนี้ออกมาในปี2016...
Manga
Completed

Boku no Hero Academia - Bikini War On Going

งานแข่งกีฬาทางน้ำของเหล่าฮีโร่ บิกินี่หลุดกันเน้นๆ เห็นสองเต้าเต็มๆ รีบดูด่วนก่อนโดนลบ...
Manga
Completed

Karakai Jouzu no (Moto) Takagi-san On Going

ภาคก่อนหน้านี้ http://www.nekopost.net/manga/2749...
Manga
On Going

Infinite Dendrogram On Going

วันที่ 14 มีนาคม 2045 ในวันนั้นได้มีการเปิดตัว VRMMO แบบเต็มรูปแบบซึ่งมีระบบพิเศษที่เรียกว่า <เอ็มบริโอ> ซึ่งทำให้ผู้เล่นแต่ละคนมีความสามารถที่แตกต่างกันมากหรือ...
Manga
On Going

Akazukin no okami deshi On Going

ยอดหมีนักล่า...
Manga
On Going

Hiraheishi wa Kako o Yumemiru On Going

เรื่องราวของทหารธรรมดาที่ตายในสงคราม แล้วพบว่าตัวเองถูกย้อนเวลามาวัยเด็กอีกครั้ง...
Novel
On Going

NEET dakedo Hello Work ni Ittara Isekai ni Tsuretekareta On Going

นีท,หางาน,ได้ไปต่างโลก,ต่างโลกจะถูกทำลายในอีก 20 ปี...
Novel
On Going

Spirit Blade Mountain On Going

เด็กผู้หนึ่งเกิดมาเพื่อเปลี่ยนแปลงชะตาลิขิตโลก ภายในโลกของเหล่าเซียนสถานที่แห่งนั้นถูกเรียกว่า หุบเขากระบี่วิญญาณ...
Manga
On Going

Call Me God!! - Woshidashenxian On Going

เขาคือชายที่อายุเพียงแค่สี่ปี ในโลกของเขาเขาถูกลิขิตว่าเป็นโลกที่ประหลาดไม่มีผู้ใดสามารถรักษาได้ จนกระทั้งวันนึงได้พบกับเหตุการณ์ที่ทำให้เขาเปลี่ยนไปจากเดิม...
Manga
On Going

Seseragi Sou no Kokoro-chan On Going

สาวน้อย(โลลิ?)ทีทำตัวน่ารักจนอยากจะจอกหนอน ปล.มีโลลิในเรื่องจริงๆนะ ลองอ่านดู...
Manga
On Going

Hadacamera On Going

คางามิเคียวสุเกะ เด็กหมุ่มเวอร์จิ้นที่ตั้งใจจะสอบเข้ามหาลัยเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับเธอ "โคโจว ฮิคาริ" แต่ทว่าเขากลับสอบไม่ผ่าน จึงได้มาทำงานพาร์ทไทม์ร้านกาแฟใกล้ๆม...
Manga
On Going

Jahy-sama wa Kujikenai! On Going

เรื่องราวของท่านจาฮีย์ ปีศาจผู้แข็งแกร่งที่ถูกโค่นลง แล้วมาโพล่ในโลกมนุษย์เธอจึงได้เริ่มแผนการรวบรวมชิ้นส่วนอัญมณีเพื่อชุบชีวิตจอมมารและฟื้นฟูอาณาจักรแต่เส้นทาง...
Manga
Completed

[นิยายแปล] นักผจญภัยผู้ใช้ประเมิน On Going

เรื่องราวคนผจญภัยใจเลี้ยงต้อย เก็บสาวน้อยพร้อยเวทมาพาสั่งสอน เกาะเด็กกินวินทุกการงานนั่งนอน โลลิค่อนควรอิจฉาน่าอ่านเอย...
Novel
On Going

[นิยายแปล] ชีวิตในต่างโลกของนีทซาซิน On Going

ชาโต้ ยูมะ บุรุษผู้มุ่งมั่นกับการพิทักษ์บ้านมาตลอดเจ็ดปีเต็ม ได้ตายลงอย่างกระทันหัน และถูกส่งไปต่างโลกพร้อมกับสกิลที่ดูบ้านๆแต่กับซ่อนความน่ากลัวเอาไว้อย่างคาดไ...
Novel
On Going

หัวหน้าแก๊งยากูซ่าต้องมาอยู่ในร่างสาวม.ปลาย (Aku no soshiki no bosu to Mesukosei no nakami ga irekawatta hanashi) On Going

เด็กสาวพยายามช่วยแมวบนต้นไม้ แต่ดันตกลงมากระแทกกับลุงข้างล่าง ทำให้ทั้งสองสลับร่างกัน...
Manga
On Going

Hisshou Dungeon Unei Houhou On Going

ระหว่างที่กำลังนอนชิล ๆ ในอพาร์ทเมนท์ อยู่ ๆ เทพธิดาลูน่าก็ขอให้ไปต่างโลกเพื่อบริหารดันเจี้ยน ผม โทริโนะ คาซึยะ เลยถูกลากไปเป็นดันเจี้ยนมาสเตอร์แบบจำยอม ไหน ๆ ก...
Manga
On Going

BOYS BE…〜YOUNG ADULT〜 On Going

“ความรักหวานอมเปรี้ยวของวัยรุ่นหนุ่มสาวที่กำลังกลายเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว”...
Manga
On Going

Boku wa Ohime-sama ni Narenai On Going

ซินเดอเรลล่า เจ้าชายม้าขาว สาววังมังกร สโนว์ไวท์ กระจกวิเศษ และคุณแม่มด...
Manga
On Going

Renchin Girl On Going

เรื่องราวหวานๆระหว่างเด็กหนุ่มกับไมโครเวฟ จากปลายปากกาผู้เขียน 'Kanojo wa Rokurokubi'...
Manga
Completed

Oni Futatsu On Going

ในโลกที่มนุษย์และชิงกิ(โอเกอร์ สปิริตส์ ) อยูู่ร่วมกันอย่างสงบสุุข เด็ก ม.ปลาย เคย์ อาศัยอยู่กับน้าของเขาและเป็นคนที่เกลียดชิงกิที่สุดแต่หารูู้ไม่ว่าเขาเองก็ได้...
Manga
On Going

Isekai Cheat Magician ผ่ามิติแหกกฎมนตรา On Going

อยู่ดี ๆ นักเรียน ม.ปลาย ธรรมดา ๆ อย่าง "ไทจิ" กับ "ริน" ก็ถูกกลืนเข้าไปในแสงประหลาด รู้อีกทีทั้งสองก็มาโผล่ในโลกอีกใบทีมีทั้งดาบและเวทมนตร์คาถาแล้ว พวกเขาต้องป...
Manga
On Going

Noble Witches 506th Joint Fighter Wing On Going

กองบินร่วมที่ 506 Noble Witches เป็นกองบินที่แบ่งเป็นสองหน่วย หน่วย A เป็นที่รวบรวมเหล่าชนชั้นสูง หน่วย B เป็นชาวลิเบเรียน โดยต่างฝ่ายต่างก็ไม่ถูกกัน ในขณะนั้น...
Manga
On Going

Nozomanu Fushi no Boukensha On Going

ชายหนุ่มมีความหวังที่ว่าสักวันหนึ่งเขานั้นจะต้องได้กลายเป้น นักผจัญภัย ระดับ มิทริล ให้ได้ ถึงแม้ในตอนนี้จะอยู่แค่ในระดับทองแดง เขาก็ยังไม่ล่ะทิ้งความหวังนั้นแล...
Manga
On Going

Seitokai Yakuindomo สภาเสื่อม On Going

สึดะ ทาคาโทชิ เด็กหนุ่มที่เพิ่งขึ้น ม.ปลาย ปีแรก ได้เลือกเข้าเรียนในโรงเรียนเอกชนโอไซ ที่ในอดีตเคยเป็นโรงเรียนสตรีมาก่อน เนื่องจากเป็นโรงเรียนที่อยู่ใกล้บ้านขอ...
Manga
On Going

Soukyuu no Ariadne On Going

ลาซิลเด็กหนุ่มผู้อาศัยอยู่ในภูเขาห่างไกลความเจริญ ได้พบกับเลอาน่า หญิงสาวผู้เป็นโรคนางฟ้า พวกเขาทั้งสองจริงๆ แล้วเป็นใครกันแน่ การพบกันของทั้งสองคนจะนำพาสิ่งใดม...
Manga
On Going

DanMachi: Familia Chronicle Episode Ryuu On Going

ภาคแยกของ DanMachi เรื่องราวของริว ลิออน เอลฟ์เมดสาวของร้านนายหญิงแห่งความอุดมสมบูรณ์...
Manga
On Going

Shudan! On Going

...
Manga
On Going

A Wild Last Boss Appeared! On Going

ในศักราชมิดการ์ดที่ 2800 ช่วงเวลานั้นได้มีจอมอหังการซึ่งมีความยิ่งใหญ่และขยายอำนาจการปกครองไปจนเกือบจะได้ครองใต้หล้า นามของเธอคือ รูฟัส・มาฟาล สตรีผู้ยิ่งใหญ่ซึ่...
Manga
On Going

Kaijuu no Buki Shokunin : Monster Arms Dealer On Going

เรื่องราวของเหล่าช่างฝีมือ-- อาจารย์หนุ่มผู้ทำตามคำขอสุดท้ายของอาจารย์ของอาจารย์ผู้เป็นสุดยอดช่างฝีมือ และเด็กสาวนักฝึกงานผู้..เอ่อ...ธรรมดา? (มันไม่มีคำอธิบายเ...
Manga
On Going

Goodbye! Isekai Tensei On Going

ยูยะเด็กหนุ่ม ม.ปลาย ธรรมดา อายุ 17 ปี อยู่ ๆ ก็พบกับเจ้าหญิงที่เรียกตัวเองว่า แองเจลเลีย เอจท์ แกรนเชีย ที่มาจากต่างโลก...!...
Manga
On Going

Ameshita Shizuku wa Ase ga Suki On Going

ผีดูดเลือด?...
Manga
On Going

Siscon ani to brocon imouto ga shōjiki ni nattara On Going

incest จริงไม่ใช้สลิงไม่ใช้สตั้น...
Manga
On Going

Dungeon Nursery On Going

โคอิซูมิ ทาคาชิ มนุษย์เงินเดือน ตายด้วยเปลืองกล้วย ถ้าเขาสามารถไปถึงน้ำพุแห่งเวทมนตร์บริสุทธิ์ซึ่งอยู่ที่ด้านล่างของคุกใต้ดิน ทเขาจะได้เข้าสวรรค์ แต่ที่ต้องพิชิ...
Manga
On Going

Yowai 5000-nen no Soushoku Dragon, Iware naki Jaryuu Nintei On Going

มังกรวีแกนผู้ชั่วร้ายปรากฎตัว...
Manga
On Going

Isekai Elf no Dorei-chan เอลฟ์จ๋าทาสต่างโลก On Going

ชีวิตหลั่นล้าของนายท่านเจี๋ยมเจี้ยมสุด TUEEE กับทาสหูหมาและเอลฟ์อกกระดาน...
Manga
On Going

Zannen Jokanbu Black General-san On Going

เรื่องราวการต่อสู้ระหว่างฮีโร่ผู้รักษาสันติสุขกับวายร้ายจากองค์กรลับ......
Manga
On Going

Yonakano Reijini Haremu Wo On Going

การพบกันแห่งโชคชะตาระหว่างผี(?)สาวผมทองทวินเทลสุดเสื่อมกับพระเอก โดยผี(?)สาวมีเป้าหมายอันแสนยิ่งใหญ่อยู่คือการสร้างฮาเร็มให้แก่พระเอก แต่ว่าผี(?)สาวจะสร้างฮาเร็...
Manga
On Going

Kenshi o Mezashite Nyugaku Shitanoni Maho Tekisei 9999 Nandesukedo!? On Going

โลลิ ดาบ เวทมนต์ มหาปราชญ์บันไซ...
Manga
On Going

Henshin Shitara ari Houdai! -Maniac wolf- ถ้ากลายร่างแล้วก็จัดได้จุใจ! -หมาบ้าสุดหื่น- On Going

ผลงานเรื่องใหม่ของนักเขียนชั้นครู ผู้เขียน 15หยกๆ16ไม่หย่อน...
Manga
On Going

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou Zero On Going

ออลก้า ออคัส ชายผู้ที่ถูกเรียกว่า "หมาขี้แพ้" แต่ก็ยังใช้ชีวิตอย่างสงบสุขเรื่อยมา และ มิเรดี้ ไรเซ็น สาวน้อยแสนน่ารัก...ที่ออกเดินทางตามหาพวกพ้อง...
Manga
On Going

Tomogui Kyoushitsu On Going

ที่โรงเรียนมัธยมปลายซากุราซากะ นักเรียนชั้นมัธยมปลายปีที่ 1 จะมีส่วนร่วมในเกมที่ไม่สมควร เรียกว่า "เกม Friends-Eater" ซึ่งในเงื่อนไขข้อใดข้อหนึ่งของเกมคือการกิน...
Manga
On Going

Saguri-chan tanken-tai On Going

เด็กสาวผู้ที่มีีร่างกายอ่อนแอนามว่า "ซากุริ" ทำไมให้เธอไม่สามารถออกไปเล่นได้เหมือนกับเด็กคนอื่นๆ แต่ทว่าก็มีเด็กชายคนหนึ่งมีนามว่า "สุมุ" ได้ไปเล่นกับเธอในช่วง...
Manga
On Going

Kokuei no Junk On Going

มังงะเรื่องนี้เป็นเรื่องของ Junk ซึ่งเป็นอัศวินหนุ่มที่พยายามไล่ตัวออกจากเงาของพ่อที่เป็นตำนานและความคาดหวังอนาตคของเขา ...
Manga
On Going

ACT-AGE On Going

...
Manga
On Going

Mahou Tsukai no Deshi ga Warau Toki. On Going

นามาเอะ โอกะ เป็นเด็กที่ไม่มีอารมณ์ " เมื่อเขาโดนหรือถูกตำหนิเขาจะรู้สึกอะไรเลย เขาไม่สามารถได้รับความรู้สึกที่แท้จริงของการมีชีวิตอยู่ได้ เด็กผู้ชายคนนั้นต้องท...
Manga
On Going

Jibaku Shounen Hanako-kun On Going

:"ฮานาโกะซํง, ฮานาโกะซํง ... อยู่นั่นรึเปล่า?" เรื่องเกิดที่คาโมมะ อคาเดมี[Kamome Academy] มีข่าวลือเกี่ยวกับ7 สิ่งลึกลับของโรงเรียน 1ในนั้นคือฮานาโกะซัง เขาอยู...
Manga
On Going

Tonikaku Kawaii On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มชื่อว่า "นาซ่า" (แต่เขียนชื่อคันจิเป็นโฮชิโซระ) ที่เกิดมาพร้อมกับชื่อแปลกๆ ในสมัยเด็กนั้นเขาถูกล้อเรื่องชื่อเพราะชื่อไปคลายกับองค์กร NASA ท...
Manga
On Going

Reincarnated as a Dragon's Egg - Let's Aim to be the Strongest On Going

ผมตื่นขึ้นมาในป่าที่ไม่รู้จักดูเหมือนว่าสถานที่นี้จะเป็นโลกแฟนตาซีที่ดูแปลกประหลาด มีสัตว์ร้ายวิ่งพลานเหมือนกับในเกม ดูเหมือนว่าผมจะสามารถตรวจสอบความสามารถของผม...
Manga
On Going

Sky Claw On Going

เรื่องราวของทูตสวรรค์ที่ไม่สามารถบินได้.....
Manga
Completed

Shin Mazinger Zero On Going

ก่อกำเนิดจักรกลที่แข็งแกร่งที่สุดในทุกจักรวาล มาซินเกอร์ ซีโร่ ด้วยความช่วยเหลือของ มิเนอร์ว่าX คาบูโตะ โคจิ จะสามารถปกป้องงมนุษยชาติจากหายนะได้หรือไม่?...
Manga
On Going

Naze da Naitou On Going

เรื่องราวคอมเมดี้ของชายและหญิงที่มีชื่อคล้ายกัน...
Manga
On Going

Jaku-Chara Tomozaki-kun On Going

โทโมซากิเป็นแค่ขี้แพ้ในชีวิตจริงได้มาพบ ฮินามิ อาโอย ที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล...
Manga
On Going

Super Heroine Boy On Going

วาตารุ โออิชิ คือนักเรียน ม.ปลาย ที่ทำตัวเหมือนอันธพาล มีเรื่องทะเลาะไปทั่ว
...จนกระทั่งวันหนึ่ง ตัวเขาได้พบกับ''บางสิ่ง'' ที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขา ไปตลอดกาล...
Manga
On Going

Otoko no Ko Tsuma (My wife is a man) On Going

ชีวิตประจำวันของโควผู้ชายที่แปลกๆนิดหน่อยและยูกิโอะภรรยาของเขาที่เป็นผู้ชายแต่งตัวข้ามเพศ คู่แต่งงานคู่นี้ต้องคอยรับมือกับปัญหาต่างๆของการแต่งข้ามเพศในยุคที่ทัน...
Manga
On Going

Chirudoren On Going

ค่าทำงาน ครึ่งปี 3 ล้านเยน งานคือการเป็นผู้ดูแลเด็ก. อิงาราชิ โทโอรุ นักศึกษามหาวิทยาลัย ได้เดินทางมาสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ที่เป็นสถานที่อันห่างไกลของภูมิภาคโทโฮ...
Manga
On Going

Legend (TAKANO Masaharu) On Going

ซาเอกิ เรย์จิที่อาศัยอยู่ในเมืองชนบททางตะวันออกเฉียงเหนือเสียชีวิตในอุบัติเหตุในช่วงวันหยุดฤดูร้อน.....แต่ก่อนที่เขาจะรู้ว่ามันมีบอลแสงลึกลับอยู่ข้างหน้าดวงตาขอ...
Manga
On Going
NEKOPOST.NET