NEKOPOST

Genre: SEINEN

Allumage On Going

คุมิโกะนักแสดงสาวจากแดนอาทิตย์อุทัยผู้ที่ต้อง การเป็นนักแสดงชั้นนำ ได้เดินทางมาฮอลลิวูด สหรัฐอเมริกา เพื่อที่จะทำความฝันของเธอให้เป็นจริง แต่ด้วยความที่ตัวเธอนั...
Manga
Completed

Ane Comi On Going

เมื่อพี่สาวสุดแสนน่ารัก มานะ ซูซุนาริ ผู้วาดโดจินชิที่ไม่เคยประสบความสำเร็จเลย อยู่มาวันหนึ่งก็ได้รับงานให้มาวาดการ์ตูนแนวอีโรติค แต่ไม่สามารถวาดให้สื่อถึงอารมณ...
Manga
On Going

Bartender On Going

เรื่องราวของเบื้องหลังชีวิตของแต่ละคนที่ สะท้อนอยู่บนเงาแก้ว ที่ไม่สามารถเข้าใจได้ กับเครื่องดื่มของชายหนุ่มผู้ได้รับการขนานนามว่า แก้วแห่งพระเจ้า...
Manga
On Going

DogStyle On Going

เรื่องหมา ๆ น่าปวดหัวของคาโนโตะ หนุ่มน้อยหน้าหวานถูกใจบรรดาแม่ยกที่อยากจะเลี้ยง น้องหมาธรรมดาซักตัวหนึ่ง แต่ของขวัญวันเกิดอายุ 14 ปีกลับเป็น "เจ๊" หมาแทนซะนี่ เ...
Manga
On Going

Break Hands ~ Seiseki wo Tsugu Mono On Going

ณ ดินแดนไซรันเดส มีเด็กหนุ่มนามว่า "แซน รูว" เขาเป็นเด็กหนุ่มธรรมดา และอยู่อาศัยกับพ่อและพี่ชายที่เป็นทหารกล้า อยู่มาวันหนึ่ง เรือเหาะปริศนา ได้เข้ามาโจมตียังเม...
Manga
Completed

Brocken Blood On Going

ชุรุตสึ เคนอิจิ เด็กหนุ่มเชื้อสายเยอรมันและญี่ปุ่นที่ดูภายนอกยังไงก็เป็นเพียงเด็กหนุ่ม ธรรมดาเท่านั้น แต่หารู้ไม่ว่าเมื่อเหล่าร้ายออกแผลงฤทธิ์ เขาจะสามารถแปลงร่...
Manga
On Going

B Gata H Kei On Going

[ยามาดะ] สาวน้อยน่ารัก ที่เป็นเหมือนดั่ง "ไอด้อล" ของเด็กหนุ่มทั้งหลาย และเป็นเจ้าของความฝันอันยิ่งใหญ่ ยิ่งใหญ่จนเกินกว่าเด็กผู้หญิงธรรมดาทั่วไปจะคิดได้ นั้นก็...
Manga
On Going

Cell Phone Girl Heaven On Going

วันหนึ่ง กินตะหนุ่มน้อยชั้น ม. 1 ก็ได้รับเมดมือถือเป็นของขวัญจากพ่อแม่และของเขา เมดมือถือสาวน้อยสุดน่ารักคนนี้ จะมาสร้างเรื่องป่วนปนสยิวให้กินตะขนาดไหน รอให้คุณ...
Manga
On Going

Discommunication Spirit World On Going

มัตซึบุเอะ ทาคาโอมิ และ โทกาวะ อาริกะ นักเรียน ม.ปลายโรงเรียนเดียวกัน ด้วยโชคชะตาบางอย่างทำให้ทั้งสองได้มาเป็นแฟนกัน มัตซึบุเอะคุงเป็นผู้ชายที่มีนิสัยประหลาด(จร...
Manga
On Going

Little Busters! The 4-Koma On Going

ริกิ นาโอ ได้เสียพ่อแม่ไปตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก และได้กลุ่มเพื่อน (Little Busters!) คอยเล่นกับเขาจนความเศร้าหายไป พบกับความสนุกจากพวกเขาในอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งมาในร...
Manga
On Going

Let's Lagoon On Going

บนเกาะร้างที่ห่างไกลผู้คน ไม่รู้ว่ามาได้ยังไง อยู่ที่ไหน แล้วจะมีคนมาช่วยหรือเปล่า? ทั้งหมดนั้นคือสิ่งที่เด็กหนุ่มชื่อ"ยามาดะ"กำลังเผชิญ ทางรอดทางเดียวของเขาคือ...
Manga
On Going

Wild Pitch On Going

เมื่อสาว ๆ ต้องการจะก่อตั้งชมรมเบสบอลขึ้น ทว่าไม่มีใครมีรู้เรื่องเบสบอลเลยนี่สิ แถมพระเอกของเราที่โดนลูกหลงจากการซ้อมของพวกเขา (?) จนบาดเจ็บสาหัส (สาหัสสุด ๆ) ด...
Manga
On Going

White Lover On Going

เรื่องราวความรักของหมุ่นสาวที่จากกันไปสมัยเด็กและได้มาพบกันอีกครั้งแต่พระเอกของเราดันจำเธอไม่ได้ซะงั้น!!...
Manga
On Going

Hozuki san Chi no Aneki On Going

โฮซึกิ โกโร่ หนุ่มผู้โชคดี(?) ที่อาศัยอยู่กับ พี่สาวสุดฮอต ฮารุ ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกันทางสายเลือด โดยที่พี่สาวจะมาอ่อยยั่วจนน้ำลายหกมั่งล่ะ มานอนแนบชิดแอบอิงในอ้อ...
Manga
Completed

Yamanko! On Going

เป็นเรื่องราวของสาว 3 คน ที่คนนึงตาซ้ายเห็นผี และอีกคนถูกสิ่งโดย"ยามันโกะ" ซึ่งทำให้มีหูและหางหางแมวออกมาและทำให้มีความสมารถในการรับรู้ดีขึ้นและ ทั้ง 3 คนยังอยู...
Manga
On Going

Shut Hell On Going

สุโด้ ชายหนุ่มที่มักจะฝันเห็นถึงการต่อ​สู้ในสงครามเสมอ วันหนึ่งได้มีหญิงสาวขี้อาย เงียบขรึมชื่อ ซูสิกิ เข้ามาหา ในระหว่างที่นางเล่นเครื่องดนตรีท​ี่สุโด้ทำขึ้นมา...
Manga
On Going

Raika days - หนูไรกะ วันฟ้าใส On Going

เรื่องราวอันน่ารักสดใสของสาวน้อยอัจฉริยะ ไรกะจัง ที่จะทำให้ผู้อ่านรู้สึกอบอุ่นหัวใจ...
Manga
On Going

Shinbuki On Going

ชินบุคิ หรือ ศาสตราวุธแห่งจิตใจ เป็นทักษะการต่อสู้ที่ใช้การเปลี่ยนพลังงานในร่างกาย ให้เป็นอาวุธแขนงต่างๆ, ชินบุคิ ที่เรียกออกมามีความแข็งแกร่งกว่าอาวุธทั่วๆไปมา...
Doujin
On Going

ConVeni-N On Going

ฮิคารุผู้กำลังจะไปสมัครงาน กลับต้องมาข้องเกี่ยวกับร้านสะดวกซื้อ Paraiso ร้านซึ่งเคยรุ่งเรืองเพราะความแปลกประหลาดและตกต่ำเพราะความแปลกประหลาด จนทำให้ฮิคารุต้องพบ...
Manga
Completed

Baby Princess On Going

บุรุษหนึ่งเดียว ท่ามกลางบรรดา พี่สาว/น้องสาว 19 คน ......ไปอ่านเอาเองดีกว่า!!!...
Manga
On Going

Shoujo Gensou Necrophilia On Going

เรื่องราวสดใสน่ารักของจอร์จ น้องชายผู้เป็นนักบวช และรีเซ่ล็อตเต้ พี่สาวสุดโลลิ...
Manga
On Going

Half & Half On Going

ชินอิจิ นากาคาวะ และ ซานาดะ ยูกิ ต่างต้องมาพัวพันกับอุบัติเหตุทำให้ตายด้วยกัน ด้วยเสียงปริศนาทำให้พวกเค้าได้รับโอกาสให้มีชีวิตอยู่อีกครั้ง แต่มีชีวิตอยู่ได้แค่ ...
Manga
Completed

Abnormal-kei Joshi On Going

พบกันเรื่องราวแนวฮาเร็มแบบใหม่สุดแหวกแนวฉีกกระชากรูปแบบที่จำเจที่ผ่านมาทั้งหมด ผลงานเรื่องล่าสุดจากผู้วาด แก๊งสาวซ่า Hyakko...
Manga
On Going

Kuzu no Honkai On Going

อาวายะ มุกิ และยาสุโอกะ ฮานาบิ เป็นคู่รักที่ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เหมาะสม" ทว่าทั้งสองคนมีความลับที่บอกใครไม่ได้อยู่......
Manga
On Going

Haru No Houtai Shoujo On Going

ไม่เอาไม่สปอล์ยอ่านเองสนุกกว่าเนอะ ;w;...
Manga
Completed

Sweet Magic Syndrome โรคเวทมนต์ของขนมหวาน On Going

เป็นเรื่องราวของสาวน้อยที่มีชื่อว่า "อามาโกะ" ที่ไม่เคยมีเพื่อนและอยากจะมีเพื่อน โดยคิดว่าจะสร้างชมรมชงชาขึ้นมา เพื่อหาเพื่อน แต่ก็ต้องผลหัวงเพราะสมาชิกไม่พอ..แ...
Manga
On Going

ib - Instant Bullet On Going

ทุกๆอย่างบนโลกนี้ล้วนคือศัตรู... พระเอกผู้สิ้นหวังในโลกใบนี้ได้เปรยคำพูดไว้อย่างงั้น จนกระทั่ง......
Manga
Completed

Oomuro-Ke บ้านโอมุโระ On Going

Spin-Off ของ Yuru Yuri เป็นเรื่องราววุ่นๆในแต่ละวันของสามสาวพี่น้อง ซึ่งประกอบด้วย โอมุโระ นาเดชิโกะ โอมุโระ ซากุราโกะ และโอมุโระ ฮานาโกะ...
Manga
On Going

Katsute Mahou Shoujo to Aku wa Tekitai Shite Ita On Going

กาลครั้งหนึ่งเมื่อความชั่วร้ายกับสาวน้อยเวทมนตร์เป็นศัตรูกัน ผลงานเรื่องล่าสุด จากผู้วาด คุณหนูปากร้าย X จิ้งจอกปิศาจ (Inu x Boku SS)...
Manga
On Going

Plastic Nee-san On Going

เรื่องราวของสามสาวชมรมโมเดล ที่ประกอบไปด้วย เน่ซัง รุ่นพี่ม.ปลายปี 3 ผู้ก่อตั้งชมรมและสมาชิกรุ่นน้องอีกสองคนคือ โอกับปะและมากิมากิ...
Manga
On Going

Itoshi no Karin คารินที่รัก On Going

ฮานากาซากิ ยูทากะ เด็กหนุ่มอายุ 20 ปีที่ทำงานเป็นคนสวนอยู่ที่สวนสนุกฟุเอกะโอกะ ซึ่งตัวเขานั้นแอบมองเด็กสาวที่เป็นเมรุนจัง มาสคอตของสวนสนุกอยู่ไกลๆ ด้วยว่าตัวยูท...
Manga
On Going

Nickelodeon On Going

รวมเรื่องสั้นของนักเขียน Dowman Sayman เรื่องราวที่หลากหลายอารมณ์ทั้งที่น่าประทับใจ ได้ข้อคิด น่าเศร้า หักมุมและสุดจะงง...
Manga
Completed

Omaera Zenin Mendokusai! On Going

"อาจารย์ มาเป็นเพื่อนหนูสิคะ" คุนิทาจิ อาจารย์สอนวิชาภาษาญี่ปุ่นต้องมาจับผลัดจับผลูเป็นเพื่อนกับนักเรียนสาวแว่นไร้เพื่อนอย่างคาซึมิยะ คาสึมิ ...เดี๋ยวก่อนสิ ชั้...
Manga
On Going

Murcielago On Going

ในเมืองเต็มไปด้วยอาชญากรรมที่เลวร้ายและความรุนแรง ยังมีสองสาวที่ต้องทำงานของพวกเขาเพื่อรับมือและฆ่าเหล่าอาชญากรที่ตำรวจ ไม่สามารถการจัดการได้ ...
Manga
On Going

Shonan Seven On Going

ผลงานการแต่งเรื่องเรื่องใหม่ของโทรุ อาจารย์ผู้เขียน GTO เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ใฝ่ฝันจะเป็นลูกผู้ชายที่ทั้งแข็งแกร่งและเจ๋งจริง จึงต้องเดินทางก้าวเข้าสู่ตำ...
Manga
On Going

Mario On Going

ตำนานของชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น-อิตาลีในนิวยอร์กที่ทำงานเป็นนักฆ่าในโลกมาเฟีย - ผลงานเรื่องสั้นของคนเขียน นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ...
Manga
Completed

Ningyo no Ouji-sama On Going

โคงะเนอิ มานาโตะ หนุ่มวัย 30 กำลังอยู่ในภาวะวิกฤติเพราะบริษัทที่ทำงานอยู่ล้มละลายแล้วยังหางานใหม่ไม่ได้ เมื่อเขาพลัดตกสระน้ำในสวนของวัดคินคะคุจิก็ได้พบกับนางเงื...
Manga
On Going

La Vie en Doll On Going

ฮารุโนะ คาสึมิ, เด็กสาววัย 14 ปี, เป็นคนค่อนข้างเงียบและขี้อาย ผู้ถูกกลั่นแกล้งที่โรงเรียนเป็นประจำ และแอบชอบเพื่อนร่วมห้อง ผู้เป็นแม่ไม่ค่อยสนใจเรื่องที่บ้านสั...
Manga
On Going

Usotsuki Paradox On Going

โกหก...เพื่อให้รัก
โกหก...เพื่อให้เกลียด
โกหก...เพื่อให้เลิก
โกหก...เพื่ออะไร

คำโกหก...เพื่อปิดบังความจริงของหัวใจ กลายมาเป็นหนามทิ่มแทง...
Manga
On Going

Aka Akatoretachi no Monogatari On Going

อิทสึกิและฮายะโตะสองคนที่เติบโตมาในหมู่บ้านในหุบเขาลึก วันหนึ่งเขาได้ออกไปในป่าและได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่ดูดเลือดของสัตว์อื่น สิ่งที่อิทสึกิและฮายะโตะพบอะไรโปรดต...
Manga
On Going

Love Theory On Going

เป็นเรื่องของไอ้เห่ยยาระฮาตะ คันจิ ที่ไม่กล้าคุยกับผู้หญิง แต่แล้ววันหนึ่งก็มีผีออกมาช่วย ซึ่งช่วยเรื่องความรัก จะเป็นอย่างไรไปชมเลย...
Manga
On Going

Grisaia no Kajitsu -Le Fruit de la Grisaia On Going

เด็กหนุ่มผู้สูญเสียความหวังในการมีชีวิต คาซามิ ยูจิ ได้ย้ายเข้ามาในโรงเรียนที่เป็นดั่งส่วนผลไม้ต้องห้ามของเหล่าเด็กสาว โปรดติดตามครับ...
Manga
On Going

Kenkouki - Hinokuni Daiteikokugun Kurenai Ikkitousentai On Going

อากิยามะ ไมกะ เด็กสาววัย 17 ปี ที่ต้องการตามหาพ่อของตนที่จากกันไปเพราะสงคราม และแล้วโอกาสก็มาถึง เมื่อเธอได้พบกับชายผู้ตกลงมาจากฟากฟ้าและเขาก็คือ อิคคิโทเซนไต "...
Manga
On Going

ゆにおん!(Union!) On Going

เรื่องราวการใช้หนี้บุญคุณสุดแฮ่กๆ ของหญิงสาวมะนาวต่างนุด มนุษย์ต่างดาว แฮ่! กับชายหนุ่มไร้น้ำยา... ผลงานซีรี่ย์ใหม่จากอ.ฮิซาชิ ผู้เขียน porno switch พูดมากเหม็น...
Manga
On Going

Kikai Shikake no Meldina - ช่างกลสาวเมลดิน่า On Going

เมอร์ดิน่า เด็กสาวผู้เกลียดมนุษย์และไม่อยากที่จะยุ่งเกี่ยวกับพวกเขา นับตั้งแต่ที่พ่อและแม่ของเธอจากไป เธอก็ได้ตัดสินใจว่าจะใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางเครื่องจักร ถึงคน...
Manga
On Going

Fujiyama-san wa Shishunki On Going

เรื่องราวมุ้งมิ้งระหว่างสาวร่างใหญ่ กับไอ้หนุ่มร่างเล็ก...
Manga
Completed

Jinrou Game เกมล่า(มนุษย์)หมาป่า On Going

ไม่สปอยนะครับ อ่านกฏการเล่นได้ในเนื่้อเรื่องโลด ><...
Manga
On Going

Ryuu no Kawaii Nanatsu no Ko - Seven Little Sons of the Dragon On Going

เรื่องสั้น 7 เรื่องของผู้คนกับสิ่งมีชีวิตในตำนานทั้งมังกร, นางเงือก, มนุษย์หมาป่า ในโลกที่จินตนาการเกี่ยวพันกับโลกแห่งความเป็นจริงทั้งในยุคเก่าและสมัยใหม่...
Manga
On Going

Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatte Iru Darou ka 4-koma - Kami-sama no Nichijou On Going

ภาคการ์ตูน 4 ช่อง แก๊กฮาๆ...
Manga
On Going

13 Club On Going

ถ้าคุณสามารถค้นพบอะไรบางอย่างในอนาคตข้างหน้าได้ คุณจะทำอะไร? เป็นมหาเศรษฐีในวงการตลาดหุ้น? หรือจะใช้สื่อจนกลายเป็นคนดังในฐานะนักทำนาย หรือว่า...? มาเถิด ผมจะเป็...
Manga
On Going

Eroge no Taiyou On Going

คันดะ ไทโยว เป็นหนุ่มรูปหล่อและฉลาด สำหรับเขาทั้งชีวิตขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ เขาประสบความสำเร็จทางด้านการงานจนวันนึงมันได้พังลงด้วยน้ำมือของเพื่อนร่วมงานและตกงาน ใน...
Manga
On Going

Fukigen Cinderella On Going

คันนะ ฮารุฮิโกะ ได้กลายเป็นผู้หญิงจากสาเหตุอะไรบางอย่างที่เขาก็ไม่รู้โดยชีวิตของเขาจะเปลี่ยนสลับเป้นชายและหญิงสลับกันไปเรื่อยๆแต่มันได้เปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ขอ...
Manga
Completed

Sekai Maou On Going

ราชาปีศาจผู้ผ่ายแพ้ให้แก่ผู้กล้าในอดีตได้กลับมาเกิดใหม่ เธอสร้างร่างแบ่งของเธอขึ้นมาเพื่อสอดแนมผู้กล้าในยุคนี้ แต่ปรากฏว่าผู้กล้ากลับเป็นเด็กหนุ่มอ่อนปวกเปียกไป...
Manga
On Going

PSYCHO-PASS Kanshikan Kougami Shinya On Going

เรื่องราวของโคกามิ ชินยะ สมัยยังเป็นเจ้าหน้าที่สังเกตการณ์...
Manga
On Going

Tokyo Ghoul ภาค Jack On Going

ภาคนี้เป็นไซด์สตอรี่ที่แยกเรื่องออกมาเป็นเนื้อเรื่องยัอนไปสมัยที่อาริมะยังเรียนมัธยม [ว่าที่บอสของฝั่งมนุษย์มีโผล่ในภาคหลักบ่อยๆบทออกจริงๆจะเป็นช่วงบทสุดท้ายของ...
Manga
On Going

Maou na Ano Ko to Murabito A On Going

เงาของปีศาจและฮีโร่ที่อยู่ภายในตัวของเรานั้นและก็มีสิ่งที่คั่นอยู่ตรงกลางของระหว่างสิ่งนั้นก็คือ ชาวบ้าน! นี่คือโรงเรียนที่มีการเตรียมความพร้อมสำหรับคนที่มีบทบา...
Manga
On Going

Girls und Panzers - Motto Love Love Sakusen desu! On Going

มังงะแนว Comedy / Slice of Life แบบ Official ของอนิเมะ Girls und Panzer (สาวปิ๊ง ซิ่งแทงค์) ที่จะพาทุกคนไปสนุกสนานกับชีวิตในชมรมเซ็นฉะโดของสาวน้อยที่แสนจะเฮฮา ส...
Manga
On Going

Shounen Note On Going

เรื่องราวของอาโออิ ยูทากะ เด็กชายผู้มีอารมณ์อ่อนไหวไปกับเสียงที่เขาได้ยิน กับพรสวรรค์ในการร้องเพลงของเขา...
Manga
On Going

Torikissa! On Going

...
Manga
Completed

Musume no Iede On Going

Musume no Iede เป็นเรื่องของมายุโกะ เด็กนักเรียนสาวชั้นม.ปลายที่ต้องเผชิญกับสภาพครอบครัวที่ไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไหร่ หลังจากที่แม่แต่งงานใหม่ พ่อของเธอก็ไปอาศัยกิน...
Manga
On Going

เด็กหญิงขายไม้ขีดไฟ On Going

เงินทอง ชื่อเสียง อำนาจ มนุษย์มีความปรารถนาด้วยกันทั้งสิ้น แล้วถ้าเพียงแค่จินตนาการแล้วมันเป็นจริงได้ล่ะ ? ริน เด็กหญิงผู้หาบเร่ขายไม้ขีดไฟ ไม้ขีดไฟซึ่งทำให้จิน...
Manga
Completed

Aku no Kyoten On Going

จากฉบับนิยายสู่มังงะ เรื่องราวของความไว้ใจในรอยยิ้มนำไปสู่โศกนาฏกรรมสะเทือนขวัญ เมื่อ ฮาสุมิ เซย์จิ ครูหนุ่มไฟแรงได้เข้ามาสอนยังโรงเรียนมัธยมเอกชนชินโค และด้วยก...
Manga
Completed

Hime-sama Tanuki no Koizanyou On Going

ว่าที่เจ้าสาวของผมเป็น "ทานุกิ" ?...
Manga
On Going

Kamen Teacher Black คุณครูพันธุ์ฮีโร่ On Going

ภาคต่อของ Kamen Teacher ที่จะมาปราบเด็กเกรียนสุดแสนอีกเช่นเคย!!...
Manga
On Going

Shinkaigyo no Anko-san On Going

ในเมืองที่นางเงือกอาศัยอยู่กับมนุษย์อย่างสงบสุข โอโตมิ วาคาสะ สาวน้อยผู้คลั่งใคล้ในนางเงือกเธอจะทำอย่างไรเมื่อถูกห้อมล้อมไปด้วยเหล่านางเงือกเช่นนี้...
Manga
On Going

Sword Art Online - Phantom Bullet On Going

หลังจากคดีเกมออนไลน์อย่าง SAO ผ่านไปได้ 1 ปี ได้เกิดเหตุซ้ำรอยเดิมเพราะมีคนตายสองรายจากการเล่นเกมออนไลน์ระบบ VRMMO (Visual Reality Massive Multiplayer Online) ใ...
Manga
On Going

KISS X DEATH จูบสั่งตาย On Going

มนุษย์ต่างดาวห้าตัวถูกเนรเทศมายังโลกด้วยเหตุที่พวกเขาได้ก่อขึ้น และถูกยัดลงไปในร่างสัตว์ตักเล็กๆ เพื่อที่พวกเขาจะไม่อาจใช้พลังได้ถึงขีดสุด แต่ทว่ากลับเกิดอุบัติ...
Manga
On Going

Roppongi Black Cross (六本木ブラッククロス) On Going

เป็นเรื่องราวเริ่มต้นจาก สมาชิกแก๊งค์ยากูซ่าแก็งหนึ่งถูกทำร้ายจากชายลึกลับคนหนึ่งที่มาพร้อมกับเพลิงแห่งความแค้นที่กำลังเผาผลาญด้านมืดของเมือง...
Manga
On Going

Kyou no Asuka Show On Going

การ์ตูนทะลึ่ง มุกลามก เป็นเรื่องราวของสาวน้อย อินดี้ ที่คิดต่างจากชาวบ้าน การ์ตูนตลกเรื่องนี้เป็นอนิเมเรื่องใหม่ Kyō no Asuka Show ซึ่งเป็นอนิเมคัดแปลงมาจากมังง...
Manga
On Going

7 Jikanme no Onpu On Going

ซาเอกิ และโยเฮ

ไม่ได้เป็นเพียงรุ่นพี่ และ รุ่นน้อง แต่ทั้งสองยังเป็นคู่รักกัน!
แต่ว่าทั้งสองคนแค่เรียกชื่ออีกฝ่ายยังไม่ค่อยคุ้นเลยเรื่องราวชีวิตของ...
Manga
On Going

Netgame no Yome wa Onna no Ko ja nai to Omotta? On Going

ผู้หญิงจริงๆที่อยู่ในเกมออนไลน์มันไม่มีจริง! เด็กหนุ่มที่พบเจอเรื่องเศร้าในอดีตกับเด็กสาวในปัจจุบันความรักกับเกมออนไลน์มันจะเดินไปด้วยกันได้ยังไงโปรดติดตามครับ ...
Manga
On Going

Re:Marina มารินะที่รักของผม On Going

รินโนะสุเกะที่พ่อของเขาได้เสียไปแล้ว เด็กหนุ่มวัย 16 ต้องอยู่ตามลำพังและต้องออกจากโรงเรียนเพื่อเลี้ยงชีวืต ในคืนหนึ่งมีผู้หญิงโป๊ลอยมาจากท้องฟ้า และแนะนำตัวว่าเ...
Manga
Completed

Material Polka On Going

นี่คือเรื่องราวภายในโรงเรียนสตรีที่ว่าด้วยเรื่องมิตรภาพ ความรัก นิทาน และขนมหวาน เรื่องราวเริ่มต้นเมื่ออลิสและรุกะตัดสินใจเข้าเรียนโรงเรียนสตรีด้วยกัน และในคืนท...
Manga
On Going

Black joke On Going

ญี่ปุ่นในปัจจุบันได้กลายเป็นรัฐที่ 51 ของ USA... เกาะนีออนที่อยู่ใกล้ญี่ปุ่นได้กลายเป็นสถานทีซึ่งการพนันและค้าของเถื่อนนั้นถูกกฏหมาย ซึ่งที่นั้น...การแย่งชิงกัน...
Manga
On Going

Collapse of the World as We Know It - โลกนี้มันเสื่อมลงไปทุกวั้นทุกวัน On Going

ม่านฮว่า(มังงะ)รวมเรื่องสั้นโดยศิลปินจากแดนมังกร ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆผ่านลายเส้นตัวละครที่สุดแสนจะน่ารักซึ่งจะทำให้ผู้อ่านได้จดจำไปตลอดกาล...
Manga
On Going

Hiniiru เหมือนแมงเม่าบินเข้ากองไฟ On Going

เมื่อ 10 ปีก่อน สิ่งแปลกประหลาดสีดำปรากฏขึ้นบนท้องฟ้าและทำลายล้างเมืองที่อยู่เบื้องล่าง คาเงโร่กับโมโมจิเองก็อยุ่ในเหตุการณ์ครั้งนั้นเช่นกัน ทั้งสองเติมโตมาด้วย...
Manga
On Going

New Game! On Going

เรื่องราวของ อาโอบะ ซึสึคาเสะ, เด็กสาวผู้ซึ่งจบ ม.ปลาย มาหมาดๆ แต่โดนเข้าใจผิดได้ง่ายๆว่าเป็นเด็ก ม.ต้น ได้เข้าทำงานกับบริษัทผลิตเกมที่เธอชื่นชอบ ติดตามเรื่องรา...
Manga
On Going

Datsueba! On Going

ชายหนุ่มโผล่มาในสถานที่ที่ตัวเองจำไม่ได้และเขาจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าตัวเองเป็นใคร ณ ที่นั่นเองที่เขาได้พบกับเด็กสาวคนหนึ่ง แล้วเรื่องราวในพรมแดนอันเลือนรางก็เริ่มขึ...
Manga
Completed

Dead Dead Demon’s DeDeDe Destruction On Going

ชีวิตประจำวันของสาวน้อยม.ปลายในประเทศญี่ปุ่นที่ท้องฟ้าถูกปกคลุมด้วยยานปริศนาลำยักษ์ ...
Manga
On Going

Orange On Going

ฤดูใบไม้ผลินี้เธอก็อายุ 16 แล้ว ทาคามิยะ นาโฮะ ได้รักจดหมายแปลกๆ แต่ลายละเอียดในสจดหมายกลับมาจากเธอในอีก 10ปีข้างหน้า ตอนแรกเธอคิดว่ามันเป็นแค่การกลั่นแกล้ง แต่...
Manga
On Going

Ookami Shounen wa Kyou mo Uso o Kasaneru เด็กเลี้ยงแกะวันนี้ก็โกหกแล้วโกหกอีก On Going

อิทสึกิ เคย์ทาโร่ เด็กหนุ่มผู้มีแววตาน่ากลัวดุจหมาป่าได้สารภาพรักกับ โทคุจิระ อาโออิ ผู้ได้รับการขนานนามว่าเป็น "เจ้าหญิงหนามกุหลาบแห่งห้องสมุด" แต่ก็ถูกปฏิเสธใ...
Manga
On Going

[นิยายแปล] Sendai Yuusha wa Inkyou Shitai On Going

ยู ยาชิโระ" เขาเคยถูกอัญเชิญมายังต่างโลกเมื่อตอนเขาอยู่ม.ต้นปี 2 มันคือโลกที่เต็มไปด้วยดาบและเวทย์มนตร์!! หลังจากได้ต่อสู้เพื่อเหล่าองค์หญิงที่น่ารัก(ผู้อัญเชิญ...
Novel
On Going

Hare Kon. On Going

โคฮารุ เบื่อหน่ายจากการถูกโกหกในความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า จึงตัดสินใจกลับบ้านเกิด พอกลับถึงบ้านเธอก็พบว่าครอบครัวของเธอนั้นติดหนี้มหาศาลและหมดทางสู้ จนกระทั่งชายแปล...
Manga
On Going

The Legendary Moonlight Sculptor (ประติมากรแสงจันทร์ในตำนาน) On Going

ชายผู้ซึ่งถูกโลกแห่งนี้ทอดทิ้ง ชายผู้ซึ่งมีหนี้สินมหาศาล ชายผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามของ ”เทพเจ้าสงคราม” จากเกมที่ได้รับความนิยมอย่างสูง “คอนทิเนนท์ ออฟ เมจิ...
Manga
On Going

Girls und Panzer - Fierce Fight! It's the Maginot Battle! On Going

มังงะสปินออฟเรื่องล่าสุดของ Girls und Panzer วาดโดย อ.ไซทานิยะ ริวอิจิ ผู้ฝากผลงานสปินออฟสาวรถถังภาคหลักเอาไว้

หลังจากความพ่ายแพ้ต่อเซนต์กลอเรียน่า โรง...
Manga
On Going

Miyamoto San Honki De Yamete Kudasai On Going

ในดินแดนที่ห่างไกลในโลกใบนี้ (ไม่ใช่บนโลกนะเออ) มีอาณาจักเล็กๆ ชื่อว่า "โมโมโนฟุ" ที่ปกครองโดย ราชวงศ์ โมโมโนฟุ ที่ประกอบด้วย ราชา ราชินี และเจ้าชาย เรื่องราวจะ...
Manga
On Going

Ane Kurabe On Going

เมื่อเหล่าพี่สาวที่สนิทกันมาตั้งแต่เด็กบอกว่าจะเลิกเป็นพี่สาวแล้ว มันก็มีสาเหตุอยู่เพียงหนึ่งเดียวนั่นแหละ...
Manga
On Going

Nagisa Shokudou On Going

เรื่องราวสนุกสนานเรื่อยเปื่อยไร้ดราม่าของคุริฮาระ นางิสะ สาวน้อยผู้ชื่นชอบการกินและทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ กับเพื่อนๆ...
Manga
On Going

Bokura wa Minna Ikiteiru! On Going

มิโกะ เด็กสาวจากหมู่บ้านทางเหนือ ลงมาในเมืองเป็นครั้งแรกเพื่อที่จะตามหาพี่ของเธอ แต่เธอก็หลงทาง ระหว่างนั้นเธอเจอแมวข้างทางที่กำลังจะตกสะพาน มิโกะจึงตัดสินใจที่...
Manga
On Going

[นิยายแปล] Riot Grasper On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มที่ถูกส่งไปต่างโลก(อีกแล้ว)และมีสกิลที่สามารถขโมยสกิลของคนอื่นได้...
Novel
On Going

Kantai Collection - Tomarigi no Chinjufu On Going

เรื่องราวของสุดป่วนปนน่ารักของคู่เรือลาดตระเวนหนักพี่น้องสึซึยะและคุมาโนะ ณ ฐานทัพเรือโทมาริกิ...
Manga
On Going

Boku to Kotori-chan On Going

โคโตริจังและฮิจังได้สัญญาว่าจะแต่งงงานกันเมื่อพวกเค้าโตขึ้น สิบปีผ่านไป โคโตริจังได้โตอยู่ฝ่ายเดียว ในขณะที่ฮิจังกลับไม่โตขึ้นเลย อย่างกับว่าเป็นลูกหลานฮอบบิทก็...
Manga
On Going

The Premise On Going

The Premise เป็นเรื่องเกียวกับความขัดแย้ง ทางศีลธรรมและ ประเด็นขัดแย้งทางจริยธรรม ที่เกิดขึ้นเมื่อ สองตำรวจหนุ่มพบแก๊งอาชญากรที่ผู้คนต่างเรียกว่า นิกายเพชรฆาตร ...
Manga
On Going

Skill of Lure ผมไม่ใช่นายหื่นนะ! On Going

จางซุนจีที่มักจะถูกเข้าใจผิดว่าเป้นคนลามกเพราะเหตุที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดถึง จนกลายเป็นชายโรคจิต! เขาเป็นชายผู้โชคร้ายซึ่งไปที่ไหนก็จะลงเอยเช่นนี้ทุกที ใสติดตามช...
Manga
Completed

DUEL! ดวลเดือดสาวนักดาบ! On Going

ชีวิตของเด็กสาว มิโนริ ทุกวันทำได้แค่เพียงแสร้งยิ้ม ไม่ว่าจะเจอกับเรื่องเลวร้ายแค่ไหนก็จะพยายามยิ้มไว้ เพื่อที่จะได้มีเพื่อน และความโชคร้ายนั้นก็ได้หยุดลงเมื่อไ...
Manga
On Going

xxxHoLic Rei On Going

ภาคต่อของ xxxHolic...
Manga
On Going

Sae-ism On Going

ทุ่งลิลลี่ที่แสนอบอุ่น พร้อมเสริฟให้พวกท่านแล้ว...
Manga
Completed

Princess School On Going

ท่านเอมิล่า~...
Manga
Completed

Jashin-chan Dropkick On Going

Jyashin-Chan เป็นมังงะบันทอนปัญญาเกี่ยวกับโลลิต้าประสาทหลอน ยูริเนะ ที่เรียกปีศาจงูที่อยู่ด้วยกันว่า จาชินจัง พวกเขาจะต้องมีชีวิตอยู่ด้วยกันจนกว่า ยูริเนะ พบวิธ...
Manga
On Going

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha Innocent On Going

ฤดูร้อนปี2010 นักวิจัยประหลาดคนหนึ่งได้พัฒนาเกมเสมือนจริงกระจายไปทั่วโลก เกมนั้นถูกเรียกว่า เบรฟ ดูเอล เกมการ์ดทีี่จำลองการเคลื่อนไหวจริงต่อสู้ไปพร้อมกับทีม นี่...
Manga
Completed

Funouhan On Going

ความซับซ้อนข้องเกี่ยวของความตายและเจตนาร้ายถักทอผสมปนกันเป็นมังงะไซโคทริลเลอร์ที่น่าพรั่นพรึง เรื่องราวของชายปริศนาตาสีแดงสวมสูทสีดำผู้ก่อคดีฆาตกรรมพิศดารมาหลาย...
Manga
On Going

[นิยายแปล] Din no monshou On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มผู้ที่ตายไปเกิดใหม่ในตระกูลขุนนางยากจนเขาจะกอบกู้ตระกูลของเขาได้หรือไป ติดตามชม...
Novel
On Going

Kimi To Boku Wo Tsunagumono On Going

ไม่ลงเนื้อหาย่อนะครับ (โดนก็อปไปวางตลอด -*-)...
Manga
On Going

Manin Densha to Watashi to Kare On Going

สาวตัวเล็กกับหนุ่มตัวสูง~...
Manga
Completed

Teenager Younghwa : ภาพยนตร์แห่งช่วงชีวิต On Going

การตายของเด็กสาว ม.ปลาย อายุ 19 และเรื่องราวของผู้ชายรอบตัวเธอ...
Manga
On Going

Matane (ไว้เจอกันนะ) On Going

แค่ 6 หน้า อ่านเองเถอะนะ......
Manga
Completed

Hitoribocchi no OO Seikatsu นี่แหล่ะ! ชีวิตOOของฮิโตริ โบจจิ! On Going

ฮิโตริ โบจจิสาวน้อยผู้เข้าสังคมไม่เก่ง มีเพื่อนเพียงคนเดียว เมื่อเธอต้องอยู่ตามลำพังเธอจึงต้องหาเพื่อนใหม่ให้ได้เยอะๆเพื่อทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้กับเพื่อนเก่า......
Manga
On Going

Ichi The Killer - Koroshiya 1 On Going

ในย่านคาบูกิโจว ในญี่ปุ่น ที่นั้นมีคนที่บ้าคลั่งอยู่สองคน คนนึงคืออิจิ ชายที่ดูอ่อนแอ แต่เมื่อเขาร้องไห้ เขาจะกลายเป็นนักฆ่าสุดโหด ด้วยความสามารถในการต่อสู้ขั้น...
Manga
On Going

Koibito no Chuumon Uketamawarimasu! On Going

ประชากรจะไม่ล้นโลก ถ้าพวกเราหันมาบริโภค 2D...
Manga
On Going

Hakumei to Mikochi (Tiny Little Life in the Woods) On Going

ชีวิตของเด็กผู้หญิงตัวจิ๋วสองคนที่สูงเพียงแค่ 9 เซนติเมตร ทั้งฮาคุเมะและมิโกะจิอาศัยอยู่ในป่า ภายในบ้านต้นไม้จิ๋วๆ ขี่แมลงและนกเป็นพาหนะ และใช้ใบไม้มากั้นแทนร่ม...
Manga
On Going

ความรักธรรมดาๆ On Going

วาดเล่น(น่าจะต้นปีที่ผ่านมา) มิตรสหายท่านนึงเเนะนำบอกให้เอามาเเปะให้อ่านเล่นกัน ไม่มีสาระลายเส้นโง่ๆเหมือนเดิม...
Doujin
Completed

Gion no Tsugai On Going

มหานครเกี่ยวโต เมืองที่เจริญก้าวหน้าด้วยพลังลึกลับ "พรศักดิ์สัทธิ์" ที่มีแต่หญิงสาวเท่านั้น หากดีก็จะทำให้สามรถเป็นถึง "องเมียวจิ" ได้เลยทีเดียว แต่ถ้าหากมันร้า...
Manga
On Going

Bakemono Recchan On Going

เรื่องสั้นเกี่ยวกับเด็กสาวผู้มีใบหน้าเป็นสัตว์ประหลาด...
Manga
Completed

Naa-tan to Goshujin tama On Going

ฮิโรยูกิ ที่เจอเด็กสาวอยู่ข้างทางท่ามกลางความมืดมิด ปล.โปรดใช้จิตวิญญาณในการรับชม (นาตัน~)...
Manga
Completed

Kuro On Going

เรื่องของแมวธรรมดา กับเด็กผู้หญิงธรรมดา ที่อยู่ในบ้านธรรมด๊าธรรมดา...
Manga
On Going

Noboru Kotera-san โคเทระซังสาวน้อยปีนผา On Going

โคเทระซังน่าร๊ากก (ไม่รู้จะย่อไรเนื้อเรื่องก็เฉื่อยๆ TT)...
Manga
On Going

Boy Skirt On Going

เรื่องของผู้ชายใส่กระโปรง...
Manga
On Going

ผู้ช่วยแมวเหมียว เรียกเหมียวๆเดี๋ยวก็มา On Going

เมื่อการทดลองผิดพลาด คุณผู้ช่วยกลายเป็นแมวไปซะอย่างงั้น !? แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ พบกับมังงะสั้นๆตอนเดียวจบจากปลายปากกา Character Design ที่คุ้นตา ที่เห็นแ...
Manga
Completed

Yuri na Watashi to Akuma na Kanojo (?) On Going

เอ่อ ยูริใสๆครับ แฮะๆ...
Manga
On Going

RWBY On Going

พบกัน RWBY ในแบบฉบับมังงะ โดยลายเส้น อ.Shirow Miwa !...
Manga
On Going

แม่มดขาวกับปาร์ตี้น้ำชาชมหิมะ On Going

กลับมาอีกครั้งกับผลงาน Oneshot ของ อ.Suzuki Sanami ผู้เขียน BLACK ROCK SHOOTER - INNOCENT SOUL และ เด็กหญิงขายไม้ขีดไฟ ส่วนเรื่องราวจจะเป็นยังไงนั้น เชิญทุกท่าน...
Manga
Completed

Hitomi To Goku On Going

ผลงานมังงะ Oneshot อีกเรื่องของ อ.Suzuki Sanami พบเรื่องราวระหว่างเจ้าภูเขาโงคู และเด็กสาวผู้มีน้ำตาไข่มุกที่ถูกมอบเป็นเครื่องสังเวย เรื่องราว Girl MeetS Mounta...
Manga
Completed

GantZ:G On Going

Spin-off ของ Gantz...
Manga
Completed

Toumei Ningen Kyoutei On Going

มนุษย์ล่องหน...
Manga
On Going

Kiriko On Going

กลุ่มคนที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กกันได้รับจดหมายเชิญเพื่อมาฉลองครบรอบละรำลึกถึงคิริโกะที่เสียชีวิตไป ทีโรงเรียนประถมที่พวกเขาเคยเรียน โดย "K" เป็นผู้เชิญพวกเขามา ตกล...
Manga
Completed

Somali and the Forest Spirit On Going

บนโลกที่ถูกปกครองโดยเหล่าอมนุษย์อันมากมาย มนุษย์ถูกประหัตประหารจนใกล้ที่จะสูญพันธุ์ วันหนึ่งโกเล็มได้พบกับเด็กสาวผู้โดดเดี่ยว นี่คือเรื่องราวการเดินทางและความสั...
Manga
On Going

Zetsurin! On Going

เคสึเกะ อามาโนะ ผู้ที่เกิดภายใต้ดวงดาวพิเศษ ตั้งแต่ยังเด็กเขาต้องเจอกับเรื่องราวเป็นพัน ๆ เรื่องจากการมี "ดวงในเรื่องลามก" ที่ทำให้เขาต้องลงท้ายด้วยการถูกผู้หญิ...
Manga
On Going

Ajin-chan wa kataritai On Going

เรื่องราววุ่นๆในรั้วโรงเรียนของเหล่าอมนุษย์สาวกับอาจารย์หนุ่มผู้คลั่งไคล้ในอมนุษย์...
Manga
On Going

Kimi no tame nara shineru On Going

เรื่องราวของนีตแห่งยุคเฮอัน แต่นั่นไม่สำคัญ ที่สำคัญคือยูริ...
Manga
On Going

Black-Box คนดิบ สังเวียนเถื่อน On Going

อิชิดะ เรียวงะ ผู้ต้องสงสัยว่าจะเ)้นฆาตกร อันเนื่องมาจากครอบครัวเขา ทั้งพี่และพ่อของเขาเป็นฆาตกร เขาจึงถูกตั้งข้อสงสัยว่าอาจมีโอกาสเป็นเช่นเดียวกัน ซึ่งตอนที่พี...
Manga
On Going

She is a SLOW WALKER On Going

เรื่องสั้นฝีมือปรมาจารย์นักเขียนการ์ตูนสยองขวัญลือชื่อ อิโต้ จุนจิ ที่วาดเพื่อฉลองให้กับ I am a HERO ที่ถูกสร้างเป็นภาพยนต์จอเงิน...
Manga
Completed

Gunota ga Mahou Sekai ni Tensei Shitara, Gendai Heiki de Guntai Harem o Tsukucchaimashita ?! On Going

เรื่องยาว ไม่สปอยครับ...
Manga
On Going

Shiyakusho On Going

เพราะลูกค้าคือพระเจ้า ---- 'ที่ว่าการความตาย' สถานที่ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างภพนี้กับโลกเบื้องหลัง ไม่ว่าจะฆ่าตัวตาย ถูกฆาตกรรม จากไปด้วยโรคร้าย หรือโดนอุบัติเหตุพรา...
Manga
On Going

Demon Spirit Seed Manual On Going

ไม่เอาไม่สปอยล์...
Manga
On Going

Iwaihime On Going

เด็กผู้ชายตระกูลสุสุฮาระนั้น เมื่อถึงอายุหนึ่งจะต้องออกจากบ้านมายืนหยัดด้วยตนเอง นี่เป็นธรรมเนียมที่ปฏิบัติกันมาหลายชั่วอายุคน

แล้วก็ฝึกฝนทั้งกายและใจโดย...
Manga
On Going

Shinmai Maou no Keiyakusha Arashi! On Going

น้องสาวจอมมารที่สยิวยิ่งกว่าภาคปกติคล้ายๆเป็นบทเสริม.......
Manga
On Going

Shi ni Itaru Yamai On Going

เรื่องราวคราวรักของคนที่กำลังจะตาย ที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจไปอีกนาน อ่านดีกว่าไม่สปอย!!...
Manga
On Going

Magic Bloomers On Going

น้องชายตัวดีมีปัญหาจึงต้องมาขอปรึกษาพี่สาวเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ โปรดติดตาม...
Manga
Completed

Dasei 67 Percent On Going

เรื่องวุ่นๆ ในห้องพักของโยชิซาวะซัง...
Manga
On Going

The Girl Who Ate a Death God On Going

จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีคนได้กินความตายเข้าไป? จริงๆแล้วชั้นก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่มีอย่างหนึ่งที่ชั้นรู้ดีก็คือ ชั้นหิว.. ดังนั้นชั้นจะตัดหัวพวกมันแล้วเอาไปให้ผุ้บ...
Novel
On Going

Life Howling On Going

ไม่สปอยนะขอรับ :)...
Manga
On Going

Kichikujima On Going

มีกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งได้มาท่องเที่ยวในเกาะคิชิจูมาจิ ซึ่งเป็นเกาะชื่อดังเกาะหนึ่ง พวกเค้าถูกจับตามองโดยฆาตกรโรคจิต ชะตากรรมของพวกเค้าจะเป็นเช่นไร ติดตามได้ใน...
Manga
On Going

Babel On Going

แต่เดิมแล้วพระเจ้าสร้างสรวงสวรรค์ไว้บนโลก และทุกวันจะกลายเป็นเช้าวันใหม่...
Manga
On Going

Hiai Mousou รัก ลวง หลอน On Going

อาจารย์คาโดมาเอะ คาซูมะ ชีวิตของเขาได้เปลี่ยนไปเมื่อเธอผู้เป็นลูกสาวของผู้อำนวยการตาติดเป็นว่าเล่น ความยันของเธอจะทำให้ชีวิตของเขาเป็นเช่นไร...
Manga
Completed

Kamisama to Unmei Kakumei no Cross Thesis On Going

มาจากเกม (?)...
Manga
On Going

Touhou dj - Hakanaki Shinkou wa Hakanaki Ningen no Tame ni On Going

กล่าวถึงชีวิตของซานาเอะที่ยังไม่ได้เข้ามาอาศัยใน "เก็นโซเคียว" แต่แล้วชีวิตของเธอก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อเธอทำคุกกี้ไปแจกเพื่อนๆ......
Manga
Completed

Jurassic Academy On Going

อ่านเองเลยเถอะ...
Manga
Completed

Tejina Senpai On Going

ชีวิตประจำวันของหนุ่มน้อยธรรมดากับรุ่นพี่ชมรมมายากลสุดแสนจะพิลึก...
Manga
On Going

Wonderland On Going

มนุษย์ตื่นขึ้นมาและพบว่าขนาดร่างกายของตนหดลง พวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดจากอันตรายจากธรรมชาติได้หรือไม่? นี่คือเรื่องราวของอลิซและโปโกะ สุนัขของเธอในโลกใบใหม่นี้...
Manga
On Going

Charlotte On Going

เรื่องราวของเหล่าเด็กหนุ่มสาวมัธยมปลายผู้มีพลังพิเศษ ยู โอโตซากะ ได้ใช้พลังพิเศษเพื่อสนองความต้องการของตนเองไปเรื่อยจนกระทั่งเขาได้พบกับเด็กสาวคนหนึงชื่อว่า โท...
Manga
On Going

Joukamachi no Dandelion On Going

ครอบครัวซากุราดะที่มีพี่น้อง 9 คนมีพลังพิเศษที่สืบเชื้อสายมาจากราชวงศ์ ได้มีการคัดเลือกราชาองค์ต่อไปจาก 1 ใน 9 คน แต่ซากุราดะ อากาเนะ ลูกสาวคนที่ 3 กลับเป็นเด็ก...
Manga
On Going

RPG On Going

หลังถูกทรยศ หัวหน้ากิลที่แข็งแกร่งที่สุดในเกมส์เอสเปอร่าได้ลั่นวาจาว่าจะไม่ขอกลับมาเล่นเกมส์นี้อีก แต่ผ่านไปเพียงแค่ 2 ปี เขาก็ดันกลับมาอีกซะนี่!?...
Manga
On Going

Kawaii Joushi o Komarasetai On Going

เมื่ออยู่ๆรองผอ.สาวไอระตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าพนักงานหนุ่มคนใหม่อาโอกินอนอยู่ข้างๆบนเตียงของเธอ...
Manga
On Going

Kuzu no Honkai ความปรารถนาของเหล่าสวะ On Going

อาวายะ มุกิ และยาสุโอกะ ฮานาบิ เป็นคู่รักที่ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เหมาะสม" ทว่าทั้งสองคนมีความลับที่บอกใครไม่ได้อยู่......
Manga
On Going

Wakako-Zake On Going

วาคาโกะ มุราซากิ อายุ 26 ปี ใช้เวลาว่างในการตระเวณหาร้านสาเกที่มีกับแกล้มอร่อยๆ...
Manga
On Going

Soukaku Kankei. แฝดอลวนรัก On Going

เรื่องราวของสองฝาแฝด ฮิมาริ กับ ไอริ...
Manga
On Going

Sennen Sensou Aigis - Eiyuu no Kizuna On Going

มังงะที่สร้างจากเกมแนว Tower Defense ของค่าย DMM เมื่อครั้งอดีตกาลนานมาแล้วเทพไอกิสได้ทำการผนึกเหล่าปีศาจชั่วร้ายบนผืนพิภพของเหล่ามนุษย์ เมื่อผ่านไปหลายพันปี เ...
Manga
On Going

Kinnikuman Lady On Going

เมื่อมีทพี่เลี้ยงประจำตระกูลของคินนิคุถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมา แต่สิ่งที่เขาพบเจอกลับไม่ใช่อย่างที่เขาคิดเมื่อคินนิคุแมนที่เขาคิดดันกลายเป็นผู้หญิงเรื่องราวจะเป็นยั...
Manga
On Going

Jigokuren - Death Life On Going

ภาคต่อของ Jigokuren - Love in the Hell...
Manga
On Going

Boku Dake ga Inai Machi Re On Going

เรื่องราวที่ซีรี่ย์หลักไม่ได้พูดถึง...
Manga
On Going

The Zombie Maria On Going

The Zombie Maria เป็นเรื่องราวตลกปนเศร้าเคล้าน้ำตา เล่าถึง มิซาโอะ เด็กหนุ่มที่รู้สึกสิ้นหวังกับการมีชีวิต และปรารถนาความตายอย่างสุดขั้วหัวใจ แต่ในตอนที่กำลังจะ...
Manga
Completed

Golden Kamuy On Going

สุกิโมโต้ ไซจิ อดีตทหารผ่านศึกผู้ร้อนเงินจนต้องมาเป็นนักสำรวจทองที่ฮอกไกโด จนกระทั่งเขาได้ฟังเรื่องเล่าเกี่ยวกับทองคำที่ถูกปล้นจากชาวไอนุและลายแทงสมบัติที่ถูกเข...
Manga
On Going

Hyakunichikan!! เรามี 100 วันสุดท้าย On Going

ชูโตะและจิโฮะจังที่ต้องมาอาศัยอยู่ด้วยกัน 100 วัน......
Manga
On Going

Arte On Going

ศิลปะน่ะมันเป็นงานของผู้ชาย แต่เด็กสาวอาร์เต้จะพิสูจน์ให้เห็นว่าเธอเองก็ทำได้เหมือนกัน...
Manga
On Going

Koisuru Yankee Girl On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่ม ที่อยู่ดีๆก็ได้มาเป็นแฟนกับสาวแยงกี้...
Manga
On Going

[นิยายแปล] Gun Gale Online On Going

ภาคสปินออฟของนิยายชื่อดัง Sword Art Online กับเรื่องราวของเด็กหญิงเล็น ในโลกที่เต็มไปด้วยกลิ่นดินปืน Gun Gale Online...
Novel
On Going

Kiznaiver On Going

อากาตะ คัตสึฮิระ เด็กหนุ่มมัธยมปลายผู้ไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดจนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้ถูกพาเข้ากลุ่มที่สมาชิกแต่ละคนต้องแบ่งปันความเจ็บปวดของกันและกัน อะไรคือสิ่ง...
Manga
On Going

Koi wa Ameagari no You ni On Going

เมื่อเด็ก ม.ปลายตกหลุมรักคุณลุงอายุ 45 !!!...
Manga
On Going

[นิยายแปล]how to ล้างบางผู้กล้าจากต่างโลก Chikyuu Tenseisha no Koroshikata On Going

เรื่องราวของ คาโต้ โมโตกิ ชายหนุ่มผู้เกิดใหม่ในโลกแฟนตาซีที่ได้รับคำขอร้องจากราชินีออร์ค โอ'ลูน่า ให้ไปล้างบางเหล่าผู้กล้าที่มีสกิลแสนจะOPที่มาจากโลกเดียวกัน โด...
Novel
On Going

Renai Lab On Going

เรื่องราวต่อจากตอนจบของอนิเมชั่น เมื่อริโกะยอมรับสารภาพเรื่องที่โกหก สภานักเรียนของโรงเรียนหญิงล้วนฟุจิก็ยังคงทำวิจัยความรักต่อไป และนี่คือมังงะสี่ช่องที่ว่าด้ว...
Manga
On Going

Letter from the Future On Going

อยู่มาวันหนึ่ง จดหมายจากอนาคตร่วงโรยลงมาจากฟากฟ้า, หากคุณจะเขียนจดหมายถึงตัวเองในอดีต คุณจะเขียนว่าอะไร?...
Doujin
On Going

Golden Times On Going

เรื่องสั้น 4 ตอน...
Manga
Completed

[นิยายแปล]เกิดใหม่เป็นเด็กเป_ต On Going

ผู้เล่นอันดับสูงของเกมแนว MMORPG [Eternal Magia] โมริโอกะ ฮิโรโตะ ผู้เคยถูกขังอยู่ในโลกของความเป็นจริงมาตลอด 3 ปีในช่วงมัธยมต้น หลังจากนั้นเขาก็ใช้ชีวิตอยู่กับก...
Novel
On Going

Shimanami Tasogare On Going

"นายเป็นเกย์รึไง" เมื่อถูกเพื่อนร่วมชั้นถามแบบนั้น ทาสุกุจึงคิดฆ่าตัวตาย แต่ตอนนั้นเองที่เขาเห็นผู้หญิงกระโดดออกมาจากหน้าต่าง...
Manga
On Going

Uratarou On Going

เจ้าหญิง ไทระ จิโยะ แสวงหาความเป็นอมตะ และได้ยินเรื่องเล่าของบุรุษผู้เป็นอมตะ"ไคจิน" แต่เมื่อพบกัน บุรุษนั้นกลับแสวงหาความตายอยู่?...
Manga
On Going

Chimamire Sukeban Chainsaw On Going

เมื่อ เนโร เด็กสาวจิตวิปลาสได้เปลี่ยนทุกคนในห้องให้กลายเป็นกองทัพซอมบี้ กีโกะ เด็กสาวคนเดียวที่รอดชีวิตมาได้จึงตัดสินใจที่จะยับยั้งความทะเยอทะยานของเนโร ด้วยเลื...
Manga
On Going

Nejimage Factor On Going

เรื่องราวของมังงะเซอร์วิสหนักๆเรื่องหนึ่ง.....
Manga
On Going

PUMPKIN NIGHT On Going

แนวฟักทองไสยๆ ติดโบว์...
Manga
On Going

Musuko ga Kawaikute Shikataganai Mazoku no Hahaoya On Going

เรื่องราวแสนอบอุ่นของปิศาจแม่ลูกอ่อน...
Manga
On Going

Yakumo-san wa Edzuke ga Shitai. On Going

เรื่องราวโรแมนติกคอเมดี้สายทำอาหารระหว่างสาวหม้าย ยากุโมะ ชูโกะ และหนุ่มม.ปลายชมรมเบสบอล ยามาโตะ ชูเฮย์!...
Manga
On Going

Star Martial God Technique On Going

ภายในโลกทั้งหมดมีการสร้างเส้นทางไว้สิบสองเส้นเพื่อที่จะปีนไปยังหอคอยแห่งพระเจ้า.และตามตำนานดังกล่าวเส้นทางสิบสองเส้นทางนั้นได้นำไปยังเส้นทางแห่งตำนานของความเป็น...
Manga
On Going

Renai Boukun On Going

...
Manga
On Going

Meister (Narak) On Going

เรื่องราวของเด็กชายที่ฝันจะกลายเป็น Master Artisan ในโลกที่ค่าของคนถูกตัดสินด้วยจำนวนหน้าของหนังสือ(ทักษะ)ที่พระเจ้าได้มอบให้ในตอนเกิด ...
Manga
On Going

Black Kanojo On Going

ระหว่างทางกลับบ้านของเด็กหนุ่ม โฮชิโนะ เขาได้เจอกับเด็กสาวผู้อยู่ห้องเดียวกันเเละทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม !?...
Manga
On Going

Furenai Koibito On Going

เรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่างหญิงสาวกับปรากฏการณ์ทางวิญญาณ...
Manga
Completed

Torako, Anmari Kowashicha Damedayo On Going

ณ โรงเรียนที่รวบรวมเหล่าอันธพาลและเด็กเกจากทุกสารทิศ กลับมีนักเรียนใหม่เป็นเด็กหญิงคนหนึ่ง เธอมีนิสัยขี้อาย ไม่กล้าแสดงออกและอื่นๆมากมาย แต่เธอคนนี้กลับมีสิ่งหน...
Manga
On Going

Isekai Houtei -Rebuttal Barrister- On Going

ยูโต ชิบะ อายุ 29 ปี ประสบความล้มเหลวในการเป็น ทนายความ จนเผลอตกสะพาน ตาย เเต่ทว่าพระเจ้าอีกโลก ได้ช่วยเขาไว้โดยให้ไปเป็นทนายในโลกที่เขาไม่รู้จักมาก่อน !?...
Manga
On Going

Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume o Minai On Going

ผู้หญิงในชุดคุณกระต่ายไม่น่าจะมาอยู่ในห้องสมุดได้นี่นา แต่สิ่งที่อาสุซางาว่า ซาคุตะ ได้เห็นนั้นคือคุณกระต่ายจริงๆ แล้วคุณกระต่ายนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เธอคือรุ่น...
Manga
On Going

Kono Subarashii Sekai ni Bakuen wo! - ขอให้ระเบิดตูมตามในโลกแฟนตาซี! On Going

ภาค Spin-off ของ Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! หรือ Konosuba นั่นเอง เป็นภาคที่จะเล่าเรื่องราวของเมกุมินในช่วงที่อยู่ในหมู่บ้านเผ่าโคมะ ก่อนจะได้มาเจอก...
Manga
On Going

Bokura wa Minna Kawaisou On Going

เรื่องราวของ 'คาซึนาริ อุสะ' หนุ่มมัธยมปลายที่ต้องมาอาศัยอยู่คนเดียวในหอพักคาวาอิโซว เพราะครอบครัวต้องไปทำงานที่อื่น และพบว่าที่นี่มีแต่คนแปลกๆ ลามกอาศัยอยู่ แต...
Manga
On Going

Jagaaaaaan On Going

จากาซากิ ชินทาโร่ เขาเป็นตำรวจผู้ดูแลความสงบเรียบร้อยของบ้านเมือง อาศัยด้วยกันกับฟนสารวของเขา บางครั้งเขารู้สึกรำคาญไปซะทุกอย่างจนจนแทบอยากจะยิงแม่งทิ้งซะให้หมด...
Manga
On Going

Tongari Boushi no Atorie - Atelier of Witch Hat On Going

การที่คนเราจะเป็นอะไรนั้นถูกกำหนดมาตั้งแต่เกิดงั้นหรือ? คำตอบก็คือ 'ไม่ใช่' ยังไงล่ะ แล้วการจะเป็นแม่มดล่ะ มันถูกกำหนดไว้แล้วหรือเปล่า? ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งมีเด็...
Manga
On Going

Zerozaki Kishishiki no Ningen Knock On Going

'ตระกูลเซโรซาคิ' ...นั่นคือนามของกลุ่มรวมตัวของเหล่าฆาตกรโรคจิตที่น่าหวาดผวาเกรงกลัวมากที่สุด และเป็นตระกูลที่นับถือความเป็น 'ครอบครัว' มากที่สุด--เพื่อปกป้องคร...
Manga
On Going

Akita Imokko! Ebina-chan น้องสาวผู้น่ารักจากอากิตะ!! เอบินะจัง On Going

Spin-off จากมังงะชื่อดัง 'Himouto! Umaru-chan' กล่าวถึงของสาวน้อยจากจังหวัดอากิตะที่ย้ายมาเรียนมัธยมปลายต่อที่โตเกียว 'เอบินะ นานะ' ที่ซึ่งพี่ชายของเธอเคยมาอยู่...
Manga
Completed

Love Theory ทฤษฎีแห่งรัก On Going

'ยาราฮาตะ คันจิ' เด็กหนุ่มไก่อ่อนผู้ไม่ประสีประสาด้านความรัก ได้พบกับผีแว๊นจากโลกวิญญาณนามว่า 'ไอยะ' ผู้ซึ่งมายังโลกเพื่อเป็นอาจารย์ช่วยสอนศิลปะจีบสาวให้กับเขา ...
Manga
Completed

ในที่สุดฉันก็มองเห็น On Going

สาวน้อยคนนึงมีปัญหาทางสายตา ซึ่งมันส่งผลกระทบกับการเรียน ทำให้เธอต้องไปหาซื้อแว่นตามาใส่......
Manga
Completed

Game yaru kara 100 yen kashite! On Going

หัวหน้าของสุกิตะคุง--ผู้ช่วยหัวหน้าแผนกยูมิฮาระ--เป็นคนมากความสามารถแต่ก็เข้มงวดมากเช่นเดียวกัน วันนึง ในระหว่างที่สุกิตะคุงกำลังหาสถานที่ทานอาหารเงียบๆ เขาก็พบ...
Manga
On Going

Sansha Sanyou สามใบสามสี On Going

เรื่องราวของอดีตลูกคุณหนู นิชิคาว่า โยโกะ ที่ต้องมาอาศัยอย่างสามัญชนเนื่องจากบริษัทล้มละลาย ซึ่งเธอก็ได้พบเพื่อนใหม่อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน...
Manga
On Going

Bokura no Fushidara On Going

สาวแว่นหัวเถิกคนหนึ่ง ผู้มองโลกในแง่ลบ และมันสมองไม่ดีแต่มีความพยายาม และในวันหนึ่งเธอก็ได้รับพลังพิเศษมาจากปีศาจ...
Manga
Completed

APOSIMZ On Going

ผลงานชิ้นใหม่จากผู้แต่ง Blame, Biomega, และ Knight of Shidonia...
Manga
On Going

Ore ga Doutei o Sutetara Shinu Ken ni Tsuite On Going

ไอ้หนุ่มเวอร์จิ้นคนหนึ่งจู่ๆก็ฝันแปลกๆว่าตัวเองตาย แต่สุดท้ายเขาก็รู้ความจริงว่า.....
Manga
On Going

Waga Tousou - Imouto no Tame nara Sekai o Shukusei Shite mo Ii yo ne! On Going

เมื่อผู้ตรวจการสาวต้องหยุดยั้งความซิสค่อนของบักแว่นโดยมีชีวิตของผู้คนบนโลกเป็นเดิมพัน...
Manga
On Going

Umareru Kachi no Nakatta Jibun ga Anna no Tame ni Dekiru Ikutsuka no Koto On Going

มุไค คาสุยะ ชายหนุ่มผู้ล้มเหลวในชีวิตจนวันหนึ่งได้ย้อนกลับไปสมัยยังเป็นเด็กประถม โดนความทรงจำคงเดิม และเรื่องราวความบรรลัยก็ได้เริ่มขึ้น...
Manga
On Going

Chi no Wadachi On Going

จากผู้เเต่ง "The Flower Of Evil" "Happiness" "Boku Wa Mari Nonaka" สู่มังงะใหม่ เรื่องราวของ "เเม่ กับ ลูก"...
Manga
On Going

Sengoku Basara 2 มหาศึกบาซาร่า On Going

ยุคมืดหรือที่เรียกว่ากลียุค สงครามที่ห่ำหั่นกันเพื่อชินจักรพรรด์ หลังจากโอดะ โนบุนากะถูก ลอบสังหาร สงครามที่ยิ่งใหญ่อันเกิดจากโทโยโทมิ จึงได้เปิดฉากขึ้น! มังกรด...
Manga
Completed

ฮาคุเมย์กับมิโคจิ On Going

เรื่องราวชีวิตของคุณภูติน้อยในป่าใหญ่น่ารักมุ้งมิ้งไปวันๆ...
Manga
On Going

Elf-san wa Yaserarenai. On Going

เมื่อเอลฟ์สาวอยากจะลดน้ำหนัก.....
Manga
On Going

Maiden Order On Going

ชายหนุ่มผู้ถูกส่งตัวไปต่างโลกในระหว่างที่อยู่ในงานคอมิเก็ต--ยูกิ โทวะ--ได้ถูกช่วยเหลือเอาไว้จากมอนสเตอร์โดยอัศวินหญิงที่ตรงตามที่เขาเคยจินตนาการเอาไว้เลย!?
<...
Manga
On Going

Sounan des ka? ติดเกาะแล้วค่ะ(?) On Going

เรื่องราวของสี่สาวที่ต้องเอาตัวรอดจากเหตุการณ์เครื่องบินตก...
Manga
On Going

The World of Moral Reversal On Going

ดูเหมือนว่าฉันจะมาโผล่โลกที่สลับบทบาททางเพศซะแล้วสิ...
Manga
On Going

Weekday Night Fever On Going

Oneshot manga น่ารักๆ หลังจากทำงานเครียดๆ มาทั้งวัน เราก็ย่อมอยากไปผ่อนคลาย ระบายอารมณ์ อยากจะทำอะไรบ้าๆ คนเดียวแบบนี้แหละ ...
Manga
Completed

Kino no Tabi การเดินทางของคิโนะ On Going

เรื่องราวการเดินทางของนักเดินทางนามว่าคิโนะกับคู่หูมอเตอร์ราดพูดได้เฮอร์เมส พวกเขาพักอยู่ที่เมืองหนึ่งเพียงสามวันก็จะจากไป ระหว่างการเดินทางพวกเขาพบกับความสุข ค...
Manga
On Going

Sono mono. Nochi ni... On Going

เรื่องราวของพระเอกที่โดน นก(?) เเละยอมทิ้ง โลลิ(?) เพื่อออกไปตามหา ฮาเร็มอันใหม่(?)...
Manga
On Going

Gleipnir On Going

เรื่องราวของมาสคอตที่มีชีวิตสดใสอย่างกับ Toy Story เลย...
Manga
On Going

Futaba-san Chi no Kyoudai ครอบครัวฝาแฝดฟูตาบะ On Going

ผม ฟูตาบะ โอโตฮิโระ เมื่อเทียบกับพี่สาว ฟูตาบะ เนย์โกะ ผู้สมบูรณ์แบบแล้ว ก็เป็นอะไรที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง พี่ทั้งเรียนดี แถมยังเป็นประธานนักเรียนผู้มีผู้คนรุมล...
Manga
On Going

Isekai Shokudou - ร้านอาหารต่างโลก On Going

ร้านอาหารต่างโลก ฉบับมังงะ ที่ไหนมีมังงะของกิน เราจะตามไปแปล!...
Manga
On Going

Ureshon! On Going

ผลงานจากผู้แต่ง Alignment You You ที่จะพาคุณดำดิ่งไปถึงแก่นแท้ของมนุษย์!!...
Manga
On Going

Boku Dake Shitteru Ichinomiya-san On Going

จากผู้เขียน Nana To Kaoru สู่มังงะ(?)เรื่องใหม่ Boku Dake Shitteru Ichinomiya-san เรื่องราวของเด็กผู้ชายกับเด็กผู้หญิงผู้มีความลับ......
Manga
On Going

Avocado-Chan no Kansatsu Nikki On Going

Plant is fine too.......
Manga
Completed

หนุ่มสายเกรียนกับนักเรียนหญิงในห้องหนังสือ On Going

นักเรียนชายเกรียนกับนักเรียนหญิงหยิ่ง...
Doujin
On Going

Osake wa Fuufu ni Nattekara On Going

เรื่องราวของคู่แต่งงานที่จะชวนหิว, เปรี้ยวปาก และอิจฉาตาร้อนไปพร้อมๆกัน...
Manga
On Going

ชมรมโรคจิต On Going

สั้นๆได้ใจความ...จากผู้เขียน "SKILL OF LURE"...
Manga
On Going

Furenai koibito รักที่ไม่อาจสัมผัส On Going

โยวโกะมีผู้พิทักษ์ประจำตัว...ชิเงะซัง ผู้คอยนำทางเธอและช่วยเหลือเธอมาตั้งแต่ยังเด็ก ทว่าความยากลำบากคือ ชิเงะซังเป็นวิญญาณ เขาสามารถสื่อสารกับเธอได้แค่การปาก้อน...
Manga
Completed

Bungou Stray Dogs WAN! คณะประพันธกรจรจัดโฮ่ง! On Going

มังงะแก๊กสุดเกรียนจากเรื่อง Bungou Stray Dogs เกี่ยวกับวันธรรมดาๆที่ไม่ธรรมดาของเหล่าตัวละครในเรื่อง...
Manga
On Going

Joshikousei no Tsurezure วันๆที่ไร้แก่นสารของสาวม.ปลาย On Going

วันๆของเหล่าสาววัยม.ปลาย...
Manga
On Going

Watashi no Fushidara On Going

เมื่ออาจารย์สาวผู้ว่างเปล่า ได้พบกับความรักครั้งแรกในชีวิตกับ.....
Manga
On Going

[นิยายแปล] จอมมารดำ On Going

คุโรโนะ มาโอะ(黒乃真央) เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายผู้กังวลกับสายตาอันเลวร้ายของตนเอง แฟนไม่มีนับแต่นั้นก็ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบและมีความสุขไปกับเพื่อน ๆ ในรั้วโรง...
Novel
On Going

Mai Ball! ไมบอล! On Going

โรงเรียนคิจิยามะคิตะที่มีชื่อด้านกีฬาในระดับจังหวัด เดิมเป็นโรงเรียนชายล้วน เพิ่งเปลี่ยนเป็นสหไม่กี่ปีนี้ เลยยังไม่ค่อยมีชมรมกีฬาหญิงเก่าไหร่ แถมฝีมือยังไม่เอาไ...
Manga
On Going

Seirei Gensouki ~Konna Sekai de Deaeta Kimi ni~ On Going

อามาคาวะ ฮารูโตะ มีหญิงสาวที่สัญญาว่าเมื่อโตขึ้นพวกเขาทั้งสองจะแต่งงานกัน เขาพยายามอย่างหนักที่จะปกป้องหญิงสาวที่สัญญาไว้ด้วยความพยายามอย่างหนักทำให้เขาได้เรียน...
Manga
On Going

Shoujo Shuumatsu Ryokou On Going

ชีวิตประจำวันของสองสาวท่ามกลางโลกที่ล่มสลาย...
Manga
On Going

Grancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ On Going

ณ ทวีปซึ่งถูกครอบงำด้วยเคออส เหล่าผู้คนต่างหวาดกลัวต่อภัยพิบัติที่เกิดจากเคออสนั้น จึงต้องใช้ชีวิตมาโดยได้รับการคุ้มครองจาก "ลอร์ด" ผู้มีพลังของตราศักดิ์สิทธิ์ท...
Manga
On Going

Nohara Hiroshi Hiru Meshi no Ryuugi On Going

เมื่อโนะฮาร่า ฮิโรชิจัดเต็มมื้อเที่ยงทุกเที่ยง ตัวอย่างพ่อบ้านใจกล้าที่ดี...
Manga
On Going

Gaishu Isshoku! นายโรคจิตกับยัยนมสะบึ้ม On Going

เรื่องราวของ "โคบายาชิ ฮิโรมิ" พนักงานบริษัทจัดหาบ้านพัก กับ ลูกค้า "ซาไก มิจิรุ" นักเขียนการ์ตูนสาวสวย ที่มีหน้าอกใหญ่สะบึ้ม แต่แทนที่โคบายาชิจะหาห้องพักให้เธอ...
Manga
On Going

Girls & Panzer - Ribbon no Musha On Going

girls und panzer ภาค spin off เกี่ยวกับการแข่งขันรถถังจิ๋ว...
Manga
On Going

Selector Infected WIXOSS - Peeping Analyze On Going

ปฐมบทของเรื่องราวที่เกี่ยวข้องระหว่างคิโยอิ มิซุชิม่าและรีเมมเบอร์ คู่หูซีเล็คเตอร์และLRIG ก่อนที่เธอจะวิวัฒนาการเป็นพิรุรุคและได้ออกผจญภัยในฐานะLRIG ซึ่งได้พบก...
Manga
On Going

Made in Abyss On Going

อบีสคือหลุมยักษ์ที่ความลึกไม่อาจวัดได้ ภายในมีสิ่งประหลาดมากมายรอให้นักสำรวจได้ค้นหา ริโค่ เด็กสาวผู้มีความฝันคือการได้เป็นนักสำรวจที่เก่งกาจเหมือนกับแม่ วันหนึ...
Manga
On Going

Atelier Tanaka (Tanaka the wizard) On Going

ทานากะ ผู้ซึ่งไปเกิดใหม่ตายโลกพร้อมกับ สกิล ฟื้นฟู ที่แสนจะขี้โกงเรื่องราวของชายผู้ที่ หน้าตาไม่ดี ในต่างโลกได้เริ่มขึ้นแล้ว......
Manga
On Going

Milk Cake in the Reflection On Going

เด็กหนุ่มผู้แอบมองเด็กสาวที่ตัวเองแอบชอบ ภายในคาเฟ่แห่งหนึ่ง ความรักของเขาจะเป็นอย่างไรกันนะ...
Manga
Completed

ฟรีไลฟ์ ~บันทึกการพยายามอย่างเต็มที่ไม่ว่าอะไรก็ทำได้ในต่างโลก~ On Going

มังงะสั้น โปรโมทนิยาย เป็นเรื่องราวของพ่อหนุ่มคนหนึ่งที่ถูกถีบส่งไปต่างโลก แน่นอนว่าต้องมีความโกง กับฮาเร็ม : สามารถเข้าไปอ่านทีเซอร์เวอร์ชั่นนิยายได้ที่ https:...
Manga
Completed

Yurucamp (Yurukyan △) On Going

ริน เด็กสาวที่มาตั้งแคมป์ที่ฐานภูเขาไฟฟูจิด้วยตัวคนเดียว นาเดชิโกะ เด็กสาวที่มาดูภูเขาไฟฟูจิด้วยจักรยาน ทิวทัศน์ที่ทั้งคู่ได้เห็นพร้อมกับราเมงมื้อเย็น... จุดเริ...
Manga
On Going

Shuukyuu Shoujo On Going

ซาคากิบาระ ยูกิ เป็นหนึ่งในนักเตะระดับท็อปของทีมมัธยมต้นของเขา ซิ่งแทนที่เขาจะเข้าโรงเรียนกีฬาดีๆ เพราะอาจจะได้รับการทาบทามให้ไปเล่น young j league แต่เขากับเลื...
Manga
On Going

Genjitsushugisha no Oukokukaizouki บันทึกการฟื้นฟูอาณาจักรของผู้กล้า(สายปกครอง) On Going

คาซึยะ ผู้ที่ถูกอัญเชิญไปต่างโลกด้วยเหตุผลที่เหลวไหล แต่แล้วเขาก็ได้กลายเป็น .ราชา ของอาณาจักรแห่งนี้แทน...
Manga
On Going

Bousou Shojo สาวน้อยพิทักษ์จิ้น On Going

นายสุซึกิ เพื่อนร่วมชั้นตัวร้าย "กำลังเล็งจิ้นของฉันอยู่!" สาวน้อยมัธยมปลาย มากิโนะ ยาโยย จะทำอย่างไรต่อไป! แล้วสัญญาที่ให้ไว้กับแม่ล่ะ จะรักษาได้หรือไม่? ยาโยย...
Manga
On Going

Nejimaki Seirei Senki - Tenkyou no Alderamin สงครามภูติล้างบัลลังก์ อัลเดรามินแห่งฟากฟ้า On Going

จักรวรรดิคาโธวาน่าอยู่ในสภาวะสงครามกับ สาธารณรัฐคิโอก้าปะเทศข้างเคียงมาเป็นเวลานานทว่า ในมุมหนึ่งของจักรวรรดิ กลับมีเด็กหนุ่มผู้หนึ่งต้องเข้าสอบคัดเลือกนายทหารร...
Manga
On Going

Mahou Shoujo Tokushuusen Asuka On Going

จากการรุกรานของดิแอส สิ่งมีชีวิตลึกลับจากดินแดนแห่งความตาย ท่ามกลางมนุษย์ชาติกำลังอยู่ในวิกฤตินั้น ได้ถูกช่วยไว้โดยเมจิคัลเกิร์ล เด็กสาวที่มีพลังปริศนา ผู้ช่วยเ...
Manga
On Going

Nogi Wakaba wa Yūsha de Aru ผู้กล้า โนกิ วาคาบะ On Going

เรื่องราวของผู้กล้า โนกิ วากาบะ(ชวดของ โนกิ โซโนโกะ)ในปี 2018 ย้อนไป300ปีจากภาคยูกิ ยูนะ(ภาคอนิเมะ)...
Manga
On Going

Kunoichi no Ichi On Going

เรื่องราวสุดป่วนในโรงเรียนสอนนินจาหญิง...
Manga
On Going

Kirei ni Shitemoraemasuka On Going

ผลงานใหม่ของผู้เขียน ซังกะเรอา เด็กสาวผู้ทำงานซักรีดไปวันๆ...
Manga
On Going

Risou no Himo Seikatsu On Going

ถูกอัญเชิญโดยสาวสวยไปสู่โลกที่แตกต่างกัน ยาไม ซันชิโร่ ถูกขอให้แต่งงานกับเธอและมีลูกกับเธอ เขาจะทิ้งชีวิตของเขาบนโลกใบนี้เพื่อหาชีวิตที่แสนสบายกับสาวสวยงั้นหรือ...
Manga
On Going

นักสืบแห่งเมืองสายลม(FUUTO TANTEI) On Going

จากซีรีย์ สู่มังงะพร้อมชื่อใหม่"นักสืบแห่งเมืองสายลม" เรื่องของสองคู่หูนักสืบที่ต้องสืบคดีอันแสนแปลกประหลาดในเมืองของพวกเขา...
Manga
On Going

Brave Star ☆ Romantics On Going

ผลงานใหม่ของผู้เขียน Sekirei...
Manga
On Going

Da Capo On Going

เกาะ ฮัตสึเนจิมะ ที่ซึ่งมีต้นซากุระบานทุกฤดูกาล ว่ากันว่าใครก็ตามที่ขอพรใต้ต้นซากุระต้นนั้น ความปรารถนาจะกลายเป็นจริง ชีวิตธรรมดาของจุนอิจิและเนมุที่ธรรมดาได้เร...
Manga
On Going

Injustice God Among Us Year Two On Going

ความตายของหนึ่งในพวกพ้องทำให้เหล่าผู้ปกป้องโลกแบ่งฝ่ายออกเป็นสอง ฮีโร่หันมาปะทะฮีโร่ ในขณะที่กำปั้นเหล็กของซุปเปอร์แมนที่กุมโลกเอาไว้ เริ่มหนักขึ้นเรื่อย ๆ ณ สุ...
Manga
Completed

Groundless - Sekigan no Sogekihei On Going

ณ อลิสเทรีย ประเทศที่ยังคงมีสงครามกลางเมือง มีร้านค้าอาวุธเล็กๆแห่งหนึ่งชื่อว่า วัลดรอน ได้รับคำสั่งซื้ออาวุธปืนจำนวนมากจากทางทหาร ซึ่งนั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นโ...
Manga
On Going

[นิยายแปล] Sairin Yuusha no Fukushuu Hanashi - สิ้นหวังชะมัด เลิกเป็นผู้กล้าแล้วไปอยู่ฝั่งจอมมารดีกว่า~ On Going

เด็กมัธยมปลายผู้มีนามว่า อามาสึกิ อิโอริ(Amatsuki Iori) ได้ถูกอัญเชิญไปยังต่างโลก เขาได้ต่อสู้ในฐานะของผู้กล้าเพื่อความอยู่รอด แต่ในขณะที่การต่อสู้สุดท้ายกำลังม...
Novel
On Going

[นิยายแปล] เรื่องราวของลุง(36)ที่กลายเป็นไอดอล On Going

นี่คือเรื่องราวของลุงวัยกลางคนอายุ 36 ผู้ที่เป็นฮิคิโคโมริและเชอร์รี่บอย ที่ได้กลายมาเป็นไอดอลแบบ งงๆ...
Novel
On Going

Owari Nochi, Asanagi Kurashi. แมงมุมหมี On Going

นากิเด็กสาวผู้อาศัยอยู่บนภูเขาคนเดียว ได้พบเข้ากับแมงมุมยักษ์ตัวนึงเข้า...!...
Manga
On Going

Kurenai no Senkan On Going

ณ. น่านน้ำทางตะวันออกของทะเลจีนใต้ ทางกองทัพเรือญี่ปุ่นได้ตรวจสอบพบเรือประหลาดลำหนึ่ง ซึ่งมีขนาดเท่าเรือรบขนาดใหญ่ เรือลำนั้นได้ทำลายหมู่เกาะขนาดเล็กจนไม่เหลือช...
Manga
On Going

Ikenie Touhyou โหวตสยอง แล้วต้องตาย On Going

ในโลกโซเชี่ยลที่มีแต่การแฉ การล่าแม่มด คุณจะทำยังไงในเมื่อในโลกโซเชี่ยลของคุณไม่เป็นความลับอีกต่อไป ....

Ikenie Touhyou เป็นเรื่องเกี่ยวกับเกมเกมนึง ที...
Manga
On Going

Saikin Kono Sekai wa Watashi dake no Mono ni Narimashita โลกนี้มีเพียงแค่ชั้น On Going

วันหนึ่งเมื่อตื่นขึ้นมากลับปรากฏว่า ผู้คนหายไปจากโลกหมดเหลือเพียงแต่เธอคนเดียว การเดินทางไปวันๆเพื่อหาผู้ที่หลงเหลือบนโลกว่ามีอยู่รึเปล่าจะเป็นเช่นไร? ผลงานใหม่...
Manga
On Going

Maou Kyoudai On Going

เมื่อปราบจอมมารได้สำเร็จ จอมมารได้แตกกระจายเป็นเหล่าจอมมารตัวน้อย ผู้กล้าจึงต้องเลี้ยงดูเหล่าพี่น้องจอมมารเพื่อความสงบสุขของโลก...
Manga
On Going

Renai Boukun On Going

เรื่องราวของ ไอโนะ เซย์จิ หนุ่มมัธยมปลายธรรมดา ที่วันหนึ่งกามเทพสาว กุริ ได้ปรากฎตัวขึ้นพร้อมกับ “Kiss Note” ที่หากเขียนชื่อคนสองคนลงไปแล้ว สองคนนั้นได้จูบกันก็...
Manga
On Going

Saiko แอปต้องสาป On Going

'Saiko' นั่นคือแอปสุดแสนจะอเนกประสงค์ที่พร้อมจะตอบทุกๆข้อสงสัยของผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ---แต่ยังไม่มีใครทราบตัวตัวอันแท้จริงของแอปนี้ สุดท้ายแล้วตัวตนและความ...
Manga
Completed

Iron Ghost no Shoujou On Going

จากผู้แต่ง "Chimamire Sukeban Chainsaw"...
Manga
On Going

Peter Grill to Kenja no Jikan On Going

ปีเตอร์ กริล ชายผู้เข้าต่อสู้ในทัวร์นาเมนต์เพื่อค้นหาชายผู้แข็งแกร่งที่สุดเพื่อแต่งงานกับหญิงที่ตนรัก แต่หลังจากชนะเลิศแล้ว กลับต้องพบกับอุปสรรคที่แม้แต่ชายผู้แ...
Manga
On Going

Isekai Ryouridou On Going

ทำอาหารต่างโลกกับ "นางเอกนมช็อกโกแลต"...
Manga
On Going

Blend S On Going

ไมกะ ซากุระโนมิยะ สาวผู้โชคร้ายแต่กำเนิด ได้รู้จักกับดีโน่ ผู้จัดการร้านอาหารที่พนักงานทุกคนต่างต้องมี "คาแรคเตอร์" เป็นของตัวเอง!!...
Manga
On Going

Angelic On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มที่ชอบน้องสาวตัวเอง..จนอาจจะมากเกินไป......
Manga
Completed

Watashi no Kairos - The Tale of Little Gladiator On Going

การผจญภัยของเด็กสาวและหุ่นกระป๋องตัวหนึ่งในโลกที่เต็มไปด้วยเครื่องจักร......
Manga
Completed

My Little Noir On Going

คุณเห็นนัวร์มั้ยคะ?...
Manga
Completed

Hinowa Ga Crush! - Hinowa ga Yuku On Going

ผลงานใหม่ภาคต่อของ Akame ga Kill!...
Manga
On Going

Kusuriya no Hitorigoto On Going

เหมาเหมา เด็กสาวผู้โตมาในหอโคมแดง จับพลัดจับผลูจู่ๆก็ต้องเข้าไปเป็นนางกำนัลในวังหลัง (รายเดือน) คนแปลไม่เชี่ยวภาษาที่ใช้ในวัง ใครมีคำแนะนำ คุยกันได้ในเพจหรือคอม...
Manga
On Going

[นิยายแปล] Kusuriya no Hitorigoto คำรำพึงจากร้านยา On Going

ออกไปเก็บสมุนไพร หากกลับโดนฉุดคร่ามาเป็นนางกำนัลในวังหลัง เหมาเหมาที่ทำงานเป็นหมอยาอยู่ในย่านเริงรมย์จึงได้มาทำงานเป็นหญิงรับใช้อยู่ในสถานที่ตระการตาด้วยเหตุเช่...
Novel
On Going

Makikomarete Isekai Teni suru Yatsu wa, Taitei Cheat On Going

ในระหว่างช่วงเวลาอาหารกลางวัน จู่ ๆ ก้มีแสงประหลาดส่องลงมาจากฟากฟ้าแล้วก็ ตู้ม เป็นโกโก้ครั้ช......
Manga
On Going

Kenki, Saku On Going

...
Manga
On Going

Sekirei : Kanojo no lnai 365-Hi no Koto On Going

ภาคพิเศษกล่าวถึงเรื่องราวช่วงก่อนตอนจบที่มูซุบิิยู่ที่โคเท็น <เกาะลอยฟ้า> เพียงลำพัง และทุกคนต่างเฝ้าหาวันที่เธอกลับมา...
Manga
On Going

3x3 Eyes Gaiden On Going

"ดักแก่"...
Manga
On Going

3x3 Eyes - Yggdrasil no Yadogiri On Going

ดักแก่ ภาคพิเศษ 3 ตอน...
Manga
Completed

BanG Dream! On Going

...
Manga
On Going

Sewayaki Kitsune no Senko-san จิ้งจอกโลลิ! คุณเซ็นโกะ! On Going

จิ้งจอกทูตสวรรค์ เซ็นโกะซัง! จะมาเพื่อรักษาจิตใจเเละร่างกายอันอ่อนล้าของพวกเจ้าด้วยความน่ารักเเละความนุ่มนิ่มของเธอ จงส่องเเละอิจฉาซะ! ฮ่าฮ่าฮ่า!...
Manga
On Going

Nejimaki Seirei Senki - Tenkyou no Alderamin สงครามภูติล้างบัลลังก์ อัลเดรามินแห่งฟากฟ้า On Going

จักรวรรดิ์ คัตสึวานาร์ กำลังอยู่ในภาวะสงครามกับสาธารณะรัฐ เคียวกะ เรื่องราวกล่าวถึง อิคุตะ เชอร์ล็อก ชายที่ไม่สนใจเรื่องรอบตัวและดูเหมือนขาดคุณสมบัติของทหาร แต่...
Manga
On Going

Blend S On Going

ไมกะ สาวน้อยแสนหวานผู้กำลังหางานพาร์ทไทม์เพื่อไปเรียนต่อต่างประเทศได้ถูก ผจก.ร้านคาเฟ่ Stile ชักชวนให้มาทำงานด้วย แต่ที่นั่นเธอกลับต้องแสดงคาแรคเตอร์เป็นสาวเสิร...
Manga
On Going

Free Life On Going

ซายามะ ทาคาฮิโระ เขาได้ไปอาศัยอยู่ในต่างโลกด้วยเหตุผลบางอย่างซึ่งโลกแห่งนั้นเหมือนกับเกมที่เขาได้เล่น และเมื่อไปอยู่ที่นั้นเขาต้องการแค่ใช้ชีวิตอย่างผ่อนคลายและ...
Manga
On Going

Toki On Going

spin-off อีกภาคจากเรื่อง Saki...
Manga
On Going

Stella no Mahou On Going

‘ฮอนดะ ทามากิ’ นักเรียนสาวมัธยมปลายหน้าใหม่ที่ได้เข้าไปร่วมกับกลุ่มของผู้พัฒนาโดจินเกม...
Manga
On Going

Mousou Megane On Going

เรื่องราวของเหล่าหนุ่มแว่น ที่จู่ๆแว่นของพวกเขาก็สามารถมองทะลุเสื้อผ้าของคนที่ชอบได้ สิ่งที่แว่นตาสามารถมองเห็นได้นั้น คือเนื้อหนังหรือจิตใจของหญิงสาวกันแน่นะ? ...
Manga
On Going

Mahou Shoujo Ikusei Keikaku On Going

ฮิเมคาวะ โคยูกิ นักเรียนชั้นมัธยมต้นปีสอง ผู้ชื่นชอบและใฝ่ฝันอยากเป็นเมจิคัลเกิร์ล จนถึงวันหนึ่งตัวเธอได้กลายเป็น "สโนไวท์" ตัวละครที่ตัวเองเล่นในเกม "เมจิคัลเก...
Manga
On Going

GIGANT On Going

ผลงานใหม่ผู้เขียน GantZ และ Inu Yashiki เป็นเรื่องราวเกียวกับการพบพานระหว่างนักเรียนม.ปลาย(ลูกชายผู้กำกับชื่อดัง) "โยโคยามาดะ เรย์" และ นางเอก AV ไร้ชื่อ "ชิโฮธ...
Manga
On Going

Shinozaki-san Ki o Ota Shika ni! On Going

ชิโนะซากิซังต้องการผูกมิตรกับสาวน้อยโอตะคุ เลยต้องนั่งดูอนิเมโต้รุ่งอย่างช่วยไม่ได้...
Manga
On Going

Magical Girl Raising Project Arc 1.5 : Snow White Raising Project On Going

เรื่องราวหลายสัปดาห์หลังจากเกมนรกของแครนเบอร์รี่ ซึ่งกล่าวถึงสโนไวท์และพี่เลี้ยงทั้งสองคนของเธอ ริปเปิลและไพตี้ เฟรเดริก้า ...
Novel
On Going

Unbalance Triangle On Going

เรื่องราวความรักต้องห้ามระหว่างพี่น้อง ?...
Manga
On Going

Akikan! On Going

ไดจิ คาเครุ หนุ่งซิงสุดหื่นได้ไปดื่มน้ำเมล่อนโซดาที่เป็น อากิแคน(Akikan)เข้าไปทำให้เขาได้กลายเป็นเจ้าของเมล่อน อากิแคนเพียงหนึ่งเดียวที่เป็นกระป๋องเหล็กและต้องร...
Manga
On Going

Kuzu no Honkai Décor ความปรารถนาของเหล่าสวะ On Going

ภาค Spin-off ของ Kuzu no Honkai (Scum's Wish)...
Manga
On Going

Fuuka! BD-Booklet (Love Selection) On Going

ตอนพิเศษ 18+ ขอรูทสาวๆแต่ล่ะคน แถมจากแผ่น BD ราคา 2500 ต่อแผ่นเด้อ ใครหาต้นฉบับได้ส่งมาให้ที่เพจเนอะเดี๋ยวจะแปลให้ครบ 6 ตอน...
Manga
On Going

Jashin-chan Dropkick On Going

เรื่องราวสุดน่ารัก มุ้งมิ้ง กุ๊กกิ๊ก ของคนกับงู(?)...
Manga
On Going

Watashi wa Kimi wo Nakasetai On Going

ฉันนั้นอยากทำให้เธอร้องไห้เสียเหลือเกิน...
Manga
On Going

Houseki no Kuni On Going

Houseki no Kuni เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มสิ่งมีชีวิตกลุ่มหนึ่งที่มีร่างกายและชื่อเป็นแร่ธาตุอัญมณี (Gem) อย่างเช่น Ruby, Diamond, Jade เป็นต้น ทั้งหมด 28 คน โ...
Manga
On Going

Joou-sama no Eshi Manga On Going

ฟูจิมากิ เด็กหนุ่มผู้ที่อยากจะเป็นนักวาดมังงะแต่ฝีมือห่วยแตกมากจนเขาได้ไปพบความลับของ ยูกิโมริ เรย์กะ หญิงสาวผู้ที่ได้ฉายาว่า "ราชินี" สาวมาโซคริสต์หน้านิ่งไม่เ...
Manga
On Going

Isekai ni Kita Mitai dakedo Ikaga sureba Yoi no Darou On Going

ในเช้าวันหนึ่ง อายุ 35 ปีมนุษย์เงินเดือนคนแก่คนหนึ่งก็ถูกเคลื่อนย้ายไปยังอีกโลกหนึ่ง โดยไม่มีความรู้ มีความสามารถในการติดต่อสื่อสาร และผมยิ่งไม่มั่นใจเกี่ยวกับค...
Manga
On Going

Seichou Cheat de Nandemo Dekiru you ni Natta ga, Mushoku dake wa Yamerarenai you desu On Going

ผมอิชิโนสุเกะ ผู้ที่ล้มเหลวในการขอสมัครงานมานับร้อยๆครั้ง. นอกจากนี้, ประวัติผมเองก็ยังคงถูกเขียนว่าเป็นคนตกงาน ไม่มีงานทำ. ในระหว่างทางที่ผมกำลังจะไปสอบสัมภาษณ...
Manga
On Going

The Violence Action On Going

คิคุโนะ เคย์ นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยธรรมดา แต่งานพาร์ทไทม์ของเธอนั้น…...
Manga
On Going

Joshi Kouhei On Going

คนที่อพยพไปอยู่ในอวกาศมิติอื่น แสวงหาโลกใหม่ที่จะมีชีวิตอยู่อย่างอิสระ เริ่มมีจลาจลติดอาวุธขึ้นเพื่อประกาศอิสรภาพจากโลก ดังนั้นสงครามหลายมิติที่เกิดขึ้นกับ Unit...
Manga
On Going

Kalyx On Going

เป็นเรื่องของทหารที่ทำให้โลลิตกหลุมรัก...
Manga
On Going

Yakedo Shoujo On Going

เขา “คานาเมะ ไอซาวะ” ได้บังเอิญอ่านสมุดโน๊ตของเธอ “ชิอินะ ฮินามิ” แล้วจากนั้นทุกสิ่งทุกอย่างของ “เขาและเธอ” ก็เปลี่ยนไป......
Manga
On Going

Ohmorikun chi no Karori na yomesan On Going

เรื่องราวหวานๆ ของคู่รักที่ฝ่ายหญิงชอบคนตัวอ้วน และมีนิสัยชอบป้อนอาหาร[?] ไม่มีไรมากนอกจาก หวานมาก หวานไปแล้วโว้ยยย...
Manga
Completed

Elf-san wa Yaserarenai On Going

ผลงานจากอดีตนักวาด H มังงะ Methonium...
Manga
On Going

Slow Motion wo Mou Ichido On Going

โอทากิ นักเรียนมัธยมปลายปี 1 ผู้ที่ชื่นชอบเพลงและไอดอลในยุค 80 จนวันหนึ่งเขาได้พบว่าเด็กสาวเพื่อนร่วมห้องคนหนึ่งนั้นมีความสนใจเรื่องเดียวกัน ...
Manga
On Going

Hen Koi - The After School Diary On Going

วาตาเสะหนุ่มที่คิดว่าตัวเองกำลังถูกใครบางคนกลั่นเเกล้งอยู่จึงอยากรู้ตัวการว่าคือใคร เเต่ในตอนใกล้พลบค่ำขณะที่ตัวเค้ากำลังเดินกลับบ้าน เกิดนึกขึ้นได้ว่าลืมชุดพละ...
Manga
On Going

86 On Going

...
Manga
On Going

Kouishou Radio คลื่นสยองขวัญ On Going

Kouishou Radio เป็นมังงะสยองขวัญสั้นๆ ตอนละไม่กี่หน้า ผลงานชิ้นเอกของ Nakayama Masaaki ซึ่งจะเล่นกับ "เส้นผม" อาจฟังดูแปลกๆนะครับ แต่หลังคุณอ่านจบ คุณจะโดนมันหล...
Manga
On Going

Torture Tournament On Going

อยู่มาวันหนึ่งนักเรียนมัธยมปลาย ชุนสึเกะ โอตะ มาพบกับผู้ชายที่ดูคล้ายกับตัวเองซึ่งเป็นผู้ที่ฆ่าตัวตายที่สถานีรถไฟ วันรุ่งขึ้น ชุนสึเกะ ถูกลักพาตัวจากทางโรงเรียน...
Manga
On Going

Fuan No Tane Plus On Going

เป็นมังงะสั้นๆ (อีกแล้ว) ที่จะเล่นกับพวกตำนานเมือง ผี ความเชื่อ ซึ่งแต่ละตอนก็ต่างกันไป โดย Nakayama Masaaki เจ้าเดิมจ้า...
Manga
On Going

Swap-Swap สวอพ-สวอพ On Going

เมื่อสาวเงียบ 'อิจิโนเสะ ฮารุโกะ' กับสาวแกล 'นิไคโดะ นัทสึโกะ' บังเอิญวิ่งมาชนกัน และบังเอิญจูบกันด้วยซะงั้น ทั้งสองก็พบว่าตัวเองได้สลับกันอีกฝ่ายซะแล้ว... เรื่...
Manga
On Going

Mononoke Sharing On Going

ชีวิตประจำวันของยาตะ สาวม.ปลายที่มาอาศัยใต้ชายคาเดียวกันกับโยวไค(โนตม)ทั้ง 5 คน(ตน) อีกหนึ่งผลงานจากผู้สร้าง "มังกรเมดของคุณโคบายาชิ"...
Manga
On Going

Touhyou Game - Anata ni Kuroki Ippyou o On Going

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่โรงเรียนมัธยมที่เริ่มโหวตเด็กที่ได้รับความนิยมมากที่สุดซึ่งนำมาสู่การสูญเสียการแข่งขันครั้งนี้หมายถึงความตาย...
Manga
On Going

Isekai Kenkokuki On Going

ตัวเอกได้มาเกิดใหม่ในต่างโลก ดูเหมือนว่าวิญญาณของเขาจะเข้ามาอยู่ในร่างของเด็กกำพร้าที่ถูกทิ้งไว้ตรงหน้าของเขาคือเหล่าเด็กๆที่ถูกทอดทิ้งเช่นเดียวกับตัวเขาเพื่อเอ...
Manga
On Going

Dolkara On Going

วันนึง อดีตผู้อำนวยการ K1 ซึ่งเป็นหนึ่งในการแข่งขันคาราเต้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกถูกจับกุมเป็นเวลาสองปีในข้อหาหลีกเลี่ยงภาษี ขณะที่เขาถูกปล่อยออกมาเขาก็โดนรถบรรท...
Manga
On Going

Kuromori-san wa Smartphone ga Tsukaenai On Going

สาวน้อยเวทมนต์ไทกะหัวชมพู...
Manga
On Going

Bungou Stray Dogs - Dead Apple On Going

มังงะเนื้อเรื่องภาคเดอะมูฟวี่ กล่าวถึงเรื่องราวประหลาดที่เหล่าผู้ใช้พลังพิเศษฆ่าตัวตายต่อเนื่องหลังหมอกปริศนาปรากฏขึ้นในเมือง ทางสำนักงานนักสืบติดอาวุธได้รับมอบ...
Manga
On Going

Nettaigyo wa Yuki ni Kogareru On Going

โคนัทสึ อามาโนะ เด็กหญิงชั้นมัธยมปลายได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่เมืองริมทะเล และได้พบกับโคยูกิ โฮนามิ รุ่นพี่สาวสวยอันแสนโด่งดังของโรงเรียน แต่โคนัทสึพบว่ารุ่นพี่โฮนาม...
Manga
On Going

Osananajimi ni najimitai On Going

ฟุจิมิโนะ ไดซึเกะ มีนัดกับเพื่อนสมัยเด็กที่ชื่อว่า ฮิโนะ มัทสึริ ซึ่งพอเขาได้พบตัวจริงก็พบว่าเธอนั้นมี......
Manga
On Going

Shiori Experience On Going

เรื่องราวของอาจารย์สาวคนนึงที่ใช้ชีวิตไปวันๆโดยละทิ้งความฝันวัยเด็กที่อยากเป็นนักดนตรี ในคืนวันเกิดครบ27ปี เธอได้พบกับชายชาวต่างชาติประหลาดคนนึงอยู่ในห้องของเธอ...
Manga
On Going

Cigarette & Cherry On Going

คุณรุ่นพี่แสนสวย x รุ่นน้องสุดซิง ด้วยความตั้งใจที่จะหาแฟน จากการเดบิวต์ในมหาลัย สิ่งที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าของรุ่นน้องคุง คือ รุ่นพี่แสนสวยที่กำลังยืนอัดบุหรี่อยู่...
Manga
On Going
NEKOPOST.NET