NEKOPOST

Genre: SCHOOL_LIFE

Ane Doki On Going

โคตะนักเรียนมัธยมต้นขณะที่กำลังเดิน ทางกลับบ้านก็ได้เจอกับสาวสวยปริศนาที่จู่ๆก็มาขอกินไอศครีมกิน หน้าตาเฉยเลยแล้วยังมาหาว่าโคตะลามกอีก โคตะจึงได้วิ่งหนีออก เมื่...
Manga
Completed

DogStyle On Going

เรื่องหมา ๆ น่าปวดหัวของคาโนโตะ หนุ่มน้อยหน้าหวานถูกใจบรรดาแม่ยกที่อยากจะเลี้ยง น้องหมาธรรมดาซักตัวหนึ่ง แต่ของขวัญวันเกิดอายุ 14 ปีกลับเป็น "เจ๊" หมาแทนซะนี่ เ...
Manga
On Going

Boku no Idol On Going

เรื่องสั้นเรื่องใหม่ของ คาวาชิตะ มิซึกิ ผู้แต่ง ichigo 100%, hatsukoi limited, anedoki ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ของตัวเองเอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ภายในเรื่องจะได้พบกับ...
Manga
On Going

Boku x Kano On Going

ฮายาชิ โชวทาโร่ ไอ้หนุ่มโอตาคุหน้ามนเจ้าของผลสอบห่วยแตกตลอดกาล ไม่เจียมตัวหมามองเครื่องบินไปตกหลุ่มรักชอบ คานาดะ ยาโยอิ สาวสวย หน้าอกตู้มผลการเรียน top Class แต...
Manga
Completed

B Gata H Kei On Going

[ยามาดะ] สาวน้อยน่ารัก ที่เป็นเหมือนดั่ง "ไอด้อล" ของเด็กหนุ่มทั้งหลาย และเป็นเจ้าของความฝันอันยิ่งใหญ่ ยิ่งใหญ่จนเกินกว่าเด็กผู้หญิงธรรมดาทั่วไปจะคิดได้ นั้นก็...
Manga
On Going

Clear Itsukatatta Ano Oka de On Going

ตัวเอกของเรื่อง ยุกิโนะ โควอิจิ ได้เดินทางกลับมายังเกาะบ้านเกิด เกาะฮารุกะ เกาะที่ดูเหมือนจะธรรมดาไม่มีอะไรนั้น หลังจากที่ไปอยู่โตเกียวมานาน ทุกสิ่งทุกอย่างรอบต...
Manga
On Going

Little Busters! The 4-Koma On Going

ริกิ นาโอ ได้เสียพ่อแม่ไปตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก และได้กลุ่มเพื่อน (Little Busters!) คอยเล่นกับเขาจนความเศร้าหายไป พบกับความสนุกจากพวกเขาในอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งมาในร...
Manga
On Going

En Passant On Going

“Verde” องค์กรลับที่มากไปด้วยอำนาจต้องการจะควบคุมโลกพร้อมกับผู้นำคนใหม่“คุโจ ชิน” ชายหนุ่มสุดเฉื่อยพร้อมกับใบหน้าซังกะตาย เขาต้องต่อสู้เพื่อตำแหน่งอันยิ่งใหญ่ที...
Manga
On Going

Wild Pitch On Going

เมื่อสาว ๆ ต้องการจะก่อตั้งชมรมเบสบอลขึ้น ทว่าไม่มีใครมีรู้เรื่องเบสบอลเลยนี่สิ แถมพระเอกของเราที่โดนลูกหลงจากการซ้อมของพวกเขา (?) จนบาดเจ็บสาหัส (สาหัสสุด ๆ) ด...
Manga
On Going

School Days On Going

ระหว่างสวย เงียบๆกับซ่า น่ารักๆกวนประสาท คุณจะเลือกใคร? มาโคโตะ อิโตพระเอกของเราแอบชอบคัทซึระ โคโตโนฮะ โดยที่มี ไซออนจิ เซกไคเป็นแม่สื่อให้ เรื่องราวความรักที่ช...
Manga
On Going

Hozuki san Chi no Aneki On Going

โฮซึกิ โกโร่ หนุ่มผู้โชคดี(?) ที่อาศัยอยู่กับ พี่สาวสุดฮอต ฮารุ ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกันทางสายเลือด โดยที่พี่สาวจะมาอ่อยยั่วจนน้ำลายหกมั่งล่ะ มานอนแนบชิดแอบอิงในอ้อ...
Manga
Completed

Yamanko! On Going

เป็นเรื่องราวของสาว 3 คน ที่คนนึงตาซ้ายเห็นผี และอีกคนถูกสิ่งโดย"ยามันโกะ" ซึ่งทำให้มีหูและหางหางแมวออกมาและทำให้มีความสมารถในการรับรู้ดีขึ้นและ ทั้ง 3 คนยังอยู...
Manga
On Going

Mahoutsukai (♂) to Deshi (♀) no Futekisetsu na Kankei On Going

อัศวินอารักขาไซอนจิ อิคุมารุ พร้อมด้วย โคโนฮะสาวน้อยจอมเวทคู่หู ทั้งคู่มีหน้าที่ปิดผนึกทางเข้าออกระหว่างต่างโลก แต่ทว่าวันหนึ่งกลับมีผนึกที่ไม่ทำงาน ทำให้ทั้งคู...
Manga
On Going

Marugoto Anju Gakuen On Going

คางูยะเด็กหนุ่มผู้โดนแม่บังคับถีบส่งให้ต้องมาอยู่ในโรงเรียนหญิงล้วนอันจูด้วยเงื่อนไขที่ว่าถ้าไม่ได้เป็นคนระดับสูงของโรงเรียนแล้วห้ามกลับบ้านเด็ดขาด ซึ่งโรงเรียน...
Manga
Completed

Sazanami Cherry On Going

หนึ่งในซีรี่ส์จากนิตยสารสาวดุ้น "WAai" เรื่องราวของมิกิวะ คาซึฮิโระ พระเอกของเรื่อง ผู้ได้แอบชอบหญิงสาวผู้สุดแสนจะน่ารัก ทาคาโนะ เร็น และได้ตัดสินใจสารภาพรักกับ...
Manga
On Going

Raika days - หนูไรกะ วันฟ้าใส On Going

เรื่องราวอันน่ารักสดใสของสาวน้อยอัจฉริยะ ไรกะจัง ที่จะทำให้ผู้อ่านรู้สึกอบอุ่นหัวใจ...
Manga
On Going

Otome wa Oneesama ni Koishiteru Futari no Elder On Going

คิซากิโนมิยะ จิฮายะ เด็กแสนสวยที่ไม่สามารถเข้ากับผู้ชายได้ ด้วยความเป็นห่วงของแม่จึงสั่งให้เข้าไปเรียนที่ร.ร.สตรีเซย์โอให้จบ ไม่งั้นจะไม่มีสิทธิรับมรดกสืบทอดกิจ...
Manga
On Going

Nozo X Kimi On Going

เรื่องราวของสุงะ คิมิโอะ นักเรียนหนุ่มม.ปลายทั่วๆไป ผู้ใช้ชีวิตในแต่ละวันไปตามประสาเด็กม.ปลายทั่วๆไป จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาต้องประสบอุบัติเหตุจนเผลอเข้าไปในห้องเ...
Manga
On Going

Confusing love him or her On Going

ชายหนุ่มหน้าสวยที่มีข้อกังขาด้วยข้อสงสัยที่ว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่ รักวุ่นๆปนอลวนกับความสับสนที่อยู่คาบกึ่งระหว่างเสือไบและรักใสๆของวัยรุ่น...
Novel
On Going

Ore no Kanojou to Osananajimi ga Shuraba Sugiru On Going

เรื่องราวของคิโด้ เอย์ตะ เด็กหนุ่มม.ปลายผู้ถือคติ รักไม่ยุ่งมุ่งแต่เรียน ซึ่งตัวเขานั้นก็มีเพื่อนสมัยเด็ก อย่างฮารุซากะ จิวะ ที่แอบชอบเขาอยู่ด้วย แต่เอย์ตะก...
Manga
On Going

Next Station On Going

เรื่องราวความรักหลากสีสันที่เล่าผ่านตัวละครเอก เรื่องราวความรักแต่ละสีจะเป็นเช่นไร ติดตามได้ที่สถานีถัดไปเลย ...
Novel
On Going

Divine Of The King [Rewrite] On Going

ขอรีไรท์ ตั้งแต่ตอนที่1 อีกครั้งหนึ่งครับเนื่องจากห่างหายไปนานและเมื่อกลับมาตรวจสอบแล้วถ้อยคำบางคำยังใช้แบบแปลกๆ ...
Novel
On Going

Bokura no Kiseki On Going

เรื่องราวของมินามิ ฮารุชุมิ เด็กหนุ่มที่มีความทรงจำในอดีตของชาติที่แล้ว ตัวเขานั้นที่ในอดีตเป็นเจ้าหญิงนามว่า เวโรนิก้า เพราะพูดเรื่องนั้นออกไปในวัยเด็ก เลยทำให...
Manga
On Going

Yandere Kanojo On Going

เรื่องราวความรักวุ่นๆระหว่าง นักเรียนดีเด่นอย่าง มานาบุ ทานากะ กับ ริวซากิ เรนะ นักเลงสาวหัวหน้าเเก๊งค์ Lady Z ความรักที่ไม่อาจเปิดเผยให้ใครรู้ สุดท้าย ทั้งคู่จ...
Manga
On Going

Kakumei no Hi On Going

เรื่องราวของเคย์เด็กหนุ่ม ม.ปลายทั่วไป เพียงแต่หากเขาเป็นหนึ่งในหัวโจกของเด็กเกเรและมีหน้าตาที่แสนสวยงามเต็มไปด้วยเสน่ห์น่าหลงใหล วันหนึ่ง, ขนะที่กำลังคุยอยู่กั...
Manga
Completed

Imokami-sama On Going

ฮานามิคาวะ อาโอโตะ หนุ่มแว่นผู้รักการอ่านไลท์โนเวลเป็นชีวิตจิตใจ ในวันหนึ่งจู่ๆเขาก็ได้รับแจ้งข่าวดี(?) จากเมย์กะ น้องสาวสุดแก่นแก้ว "นี่พี่ หนูได้เป็นเทพเจ้าแล...
Manga
On Going

IS - Otoko demo Onna demo Nai Sei On Going

เรื่องราวของ I.S หรือ Inter Sexuality เหล่าคนที่เกิดมาด้วยร่างกายที่ผิดแผกไปจากคนทั่วไป เพราะไม่อาจเรียกได้ว่าเป็นหญิงหรือชาย เรื่องราวจะเป็นการเล่าถึงความเจ็บป...
Manga
On Going

Josei Danshi สาว(?)เสียงใส On Going

อาเกฮะ สาวน้อยแสนสวยที่หนุ่มๆล้วนหมายปอง หากแต่ตัวเธอนั้นสุดแสนจะเกลียดผู้ชาย ดังเช่นเพื่อนอีก 2 คนของเธอ โคโทริ สาวแว่นไซส์กระจิดริด และสึบาสะ สาวเท่ผู้เงียบขร...
Manga
On Going

Abnormal-kei Joshi On Going

พบกันเรื่องราวแนวฮาเร็มแบบใหม่สุดแหวกแนวฉีกกระชากรูปแบบที่จำเจที่ผ่านมาทั้งหมด ผลงานเรื่องล่าสุดจากผู้วาด แก๊งสาวซ่า Hyakko...
Manga
On Going

Clover On Going

เรื่องราวที่ใครๆต่างรอคอยอย่างจดจ่อ จากผู้เขียนฝีมือดี!! เรื่องราวเกี่ยวกับความรักและมิตรภาพของครอบครัวสี่สาวพี่น้อง ที่มาพร้อมกับความรู้สึกอันอบอุ่น...
Manga
Completed

Konobushitsu wa Kitakushinaibu ga Senkyoshimashita On Going

เมื่อฮิอิรากิ ยูยะ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดาๆ แต่เป็นซิสคอนขั้นหนัก ต้องมาพบว่าน้องสาวสุดที่รักของเขา เดินทางพร้อมกับแม่เพื่อไปหาพ่อที่ทำงานต่างจังหวัดอย่างกระทันห...
Manga
On Going

Kuzu no Honkai On Going

อาวายะ มุกิ และยาสุโอกะ ฮานาบิ เป็นคู่รักที่ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เหมาะสม" ทว่าทั้งสองคนมีความลับที่บอกใครไม่ได้อยู่......
Manga
On Going

Evergreen On Going

โยชิมัตสึ โฮทากะเป็นประธานชมรมมังงะที่มักจะชอบเหม่อมองนอกหน้าต่างอยู่เสมอ ซึ่งสายตาของเขานั้นจับจ้องไปที่อาวายะ นิคิ เอสสาวของชมรมว่ายน้ำผู้สวยสง่าและร่าเริง ตั...
Manga
On Going

Sunshine On Going

ในตัวของทุกๆคนมีพลังวิเศษบางอย่างที่ซ่อนไว้ภายใน แต่พลังนั้นจะขึ้นอยู่กับความสามารถและระดับการใช้งาน ซึ่งผม "โยชิโนะ เรียวกะ" ก็มีพลังอย่างที่ว่าเช่นเดียวกัน แต...
Novel
On Going

Amahara-kun Plus On Going

อามาฮาระ ยูคิโนะเป็นสาวดุ้นผู้ได้รับอนุญาตให้แต่งหญิงในโรงเรียนได้ อามาฮาระนั้นโปรดปรานการจับหนุ่มหน้าสวยมาแปลงโฉมให้เป็นสาวดุ้นสุดน่ารัก หรือพูดได้ว่าการ์ตูนเร...
Manga
On Going

Joshi Shougakusei Hajimemashita On Going

พระเอกที่เป็นซาลารี่แมนธรรมดา อายุก็ปาไป30 แถมยังซิงอีก ด้วยความเบื่อในชีวิตและการงานเลยพูดลอยๆว่าอยากเป็นเด็กผู้หญิง ในที่สุดฝันของเค้าก็สมหวัง เรื่องราวจะเป็น...
Manga
On Going

Hana to Hoshi On Going

ฮานาอิเป็นนักแข่งปิงปองระดับม.ต้นที่เก่งสุดในการแข่งขันระดับภูมิภาค ซึ่งเธอไม่เคยได้รับความพ่ายแพ้มาก่อน แต่หลังจากลงแข่งศึกมือสมัครเล่นหน้าใหม่ เธอแพ้ให้กับคนท...
Manga
Completed

Yuusen Shoujo Plug-in Girl On Going

ฟูจิกิ สึกิฮิโกะ เด็กชายคนนึงที่เชื่อว่ายอดคนคือผู้ที่ช่วยเหลือคนอื่นได้ แต่..อุบัติเหตุครั้งสำคัญที่เกิดขึ้นกับเขาทำให้ชีวิตเขาต้องเปลี่ยนไปอย่างไม่มีวันกลับม...
Manga
On Going

Ore no kanojo ni nanika youkai On Going

เรื่องราวความรักจะทำให้ไม่ใช่แค่หัวใจ ละลาย!!! แต่ทั้งตัวก็ยังละลาย! ...
Manga
Completed

Haru No Houtai Shoujo On Going

ไม่เอาไม่สปอล์ยอ่านเองสนุกกว่าเนอะ ;w;...
Manga
Completed

Two Magic Of Jubgmant Day On Going

คามิยูคิ ศมะ บุตรบุญธรรมคนโตของตระกูลนักเวทย์คามิยูคิ ตระกูลที่มีเกียรติยศและอำนาจอันดับต้นๆ ของโลก แต่ตัวเขานั้นแตกต่างจากคนอื่นโดยสิ้นเชิง ถูกเหยียดหยาม ดูถูก...
Novel
On Going

THE IDOLMASTER CINDERELLA GIRLS - NEW GENERATIONS On Going

ชิมามูระ อุซึกิ สาวน้อยผู้ใฝ่ฝันจะเป็นไอดอล จู่ๆ วันนึงก็ได้รับจดหมายตอบรับจากบริษัท แต่ดันกลายเป็นความผิดพลาดซะงั้น 3 สาวน้อยซินเดอเรลล่า จะฟันฝ่าอุปสรรค เพื่อ...
Manga
On Going

see you again - พบกันอีกครั้ง On Going

โยชิโนะ และคาวาคามิทั่งสองคนเป็นเด็ก ม.ปลาย และยังเป็นคู่กัดกันอีกด้วย อยู่ๆวันหนึ่งโยชิโนะก็ต้องย้ายโรงเรียนไปยังอีกที่ คาวาคามิจึงได้ขอสัญญาจากโยชิโนะว่าวันหน...
Manga
On Going

Ikusaba Animation On Going

ณ โรงเรียนมัธยมปลาย อิคุซาบะ มีหนุ่มซ้ำชั้นคนหนึ่งนาม คานิซาวะ คันไซ ผู้ใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นผู้กำกับอนิเมชั่นที่เก่งที่สุดในโลก ได้พบกับ เธอ ฮารายะ มิซึกะ สาวม.ป...
Manga
On Going

เคล็ดลับมัดใจนายมือหนึ่ง On Going

เรื่องราวความรักภายในชมรมเบสบอลที่จะทำให้คุณชุ่มชื่นใจ...
Manga
On Going

Imouto LoveRu On Going

ซากุระ ยามาโตะเด็กชายที่เรียนเก่งที่สุดในชั้นปี นิสัยหยิ่งแต่ใครจะไปรู้ว่าเขาเป็นคนที่คลั่งในน้องสาว(2D) อยู่มาวันนึงพี่สาวของเขาซึ่งน่าจะตายไปแล้ว ก็ได้กลับมาอ...
Manga
On Going

Gaussian Blur On Going

เรื่องราวความลับของเด็กหนุ่มและหญิงอายุ 19 ปีที่มีดำรงชีวิตอยู่อย่างเมฆหมอกที่ไม่ชัดเจน และเรื่องราวการแข่งกันรวมถึงการให้กำลังใจซึ่งกันและกัน...
Manga
On Going

At least, like that Snow On Going

One-shot กับความรักที่ทั้งขมและหวาน...
Manga
On Going

Notes From The Garden Of Lilies On Going

เมื่อคุราชิกินัก (อยาก) วาดมังงะ ที่ใครๆต่างก็พากันเกรงกลัวเธอนั้น ได้มาพบกับ "นักบุญ" ชีวิตของเธอที่แสนสงบสุขก็มีอันต้องเปลี่ยนไป!...
Manga
On Going

เมื่อยามผีเสื้อกระพือปีก On Going

ทับทิมเด็กสาวม.ต้นซึ่งตอบปฏิเสธการสารภาพรักของเด็กหนุ่มที่ตนเคยแอบรัก หลังจากวันนั้นผ่านมาหลายอาทิตย์ นายเก๊กก็ย้ายโรงเรียนไป เธอจึงกลับมาทบทวนเรื่องในวันนั้นให...
Doujin
On Going

Wolf guy On Going

อาชิโอกิครูสาวที่กำลังเศร้าโศกในชีวิต ได้ปล่อยให้ตัวเองเมามายจนพาเธอไปสู่การรุมทำร้ายเด็กหนุ่มปริศนาอย่างโหดเหี้ยมของแก๊งอันตพาล เธอทนความโหดร้ายไม่ไหวจนสลบไป พ...
Manga
On Going

Guilty Assassin:โรงเรียนนี้สอนฆ่าคนนะคะ On Going

ในอาณาจักรแห่งการศึกษาคาเมรอนได้มีการฝึกใช้ศาสตร์แขนงต่างๆมากมายแต่ในปัจจุบันได้มีการค้นพบศาสตร์แขนงใหม่ที่เรียกว่า Stigma(สัญลักษณ์) ที่เป็นพลังที่จะสามารถทำใ...
Novel
On Going

Magus's On Going

มีศาสตราผนึกโบราณที่เรียกว่า "มากัส" เป็นพลังที่สามารถล่วงรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับศาสตราที่เคยมีมาทั้งหมด เป็นมหาศาสตราแห่งเวทย์มนตร์โบราณ ในปีคริสต์ศักราช 2137 "แอ...
Novel
On Going

The Kingdom of Warrior On Going

วันหนึ่งของฤดูร้อน เดือน มกราคม มุจิกะ มิจิโฮะ บุตรชายคนสุดท้องของ มุจิกะ โดนแม่ของตนส่งไปเรียนต่อที่ โรงเรียนหญิงล้วน ที่ชื่อ มุซากิชิ บนเกาะที่ตั้งอยู่กลาง มห...
Novel
On Going

Strike the Blood On Going

"สายเลือดแท้ที่สี่" นั่นคือผีดูดเลือดที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกซึ่งน่าจะมีอยู่แต่ในตำนานเท่านั้น ซึ่งเป็นผู้รับสืบทอด อสูรอาณัติถึงสิบสองตนเลยทีเดียว และมันก็อยู่...
Manga
On Going

บันทึกไม่ประจำวันของฟุกามิ โอวกะ On Going

เอื่อยเฉื่อยเหรอ... เปล่าหรอก แค่สนใจในเรื่องที่ตัวเองสนใจต่างหาก บ้างั้นเหรอ... ก็แค่ตั้งใจในเรื่องที่ตั้งใจว่าจะทำแค่นั้นเอง ฟุกามิ โอวกะ หนุ่มม.ปลายที่แสนธ...
Novel
On Going

น้องสาวบราค่อนก็แค่อยากจะจู๋จี๋กับพี่ชาย On Going

โดจินน้องสาวไม่น่ารักเลยสักนิด...
Manga
On Going

Aoi - Hikaru ga Chikyuu ni Itakoro...... On Going

สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่าลงมือทำเอง จะเรื่องย่อหรือบทความเพื่อดึงดูดให้คนมาอ่านก็ไม่มีทั้งนั้นแหละ!...
Manga
On Going

The Grey Knight On Going

ในอดีตผู้คนใฝ่หาเวทมนตร์ เพื่อนำพลังมาใช้ในสิ่งที่พวกเขาต้องการ แต่พิธีกรรมงมงายและความเชื่อค่อยๆ เลือนหายไปตามกาลเวลา สุดท้ายแล้วมนุษย์ก็เชื่อในสิ่งที่เขาเห็...
Novel
On Going

Ken-oh! THE MOVIE On Going

ชีวิตรั้วโรงเรียนของเหล่าสาวๆ เค-อง ในภาคมูฟวี่ พร้อมเสริฟถึงพวกท่านแล้ว...
Manga
Completed

Lunatic Eyes : ดวงตาวิกลจริต On Going

ยักษ์ ชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมกับหน้าตาสุดโฉด จนทำให้ชีวิต ม.ปลาย นั้นผ่านไปโดยไม่มีเพื่อนเลยสักคน จนกระทั่งอายุย่างเข้า 21 ปี เขาไปเจอเว็บประหลาดเว็บหนึ่ง และตัว...
Novel
On Going

Infinite Universe: Adolescences Saga On Going

ลีออน แมคเกรย์เกอร์ หนุ่มเนื้อหอมที่สุดในมหาวิทยาลัยมีความฝันว่าอยากจะเป็นนักบินระดับท็อป แต่กลับถูกตัดสิทธิ์ขึ้นบังคับ เมไจน์ จักรกลทรงประสิทธิภาพที่สุดใน...
Novel
On Going

Kyons Tea of Sagittarius On Going

เคียวน์ เคียวน์ เคียวน์~~ ...
Manga
On Going

Ai wo awasete, SOS Dan!! On Going

อ่านเอาเองเหอะ...
Manga
On Going

จะบ้าตายผมกลายเป็นไอดอล On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อชายหน้าหวานสุดขี้อาย ต้องมาจับผลัดจับผลูเจอพี่สาวกลั่นแกล้ง ให้ตกกระไดพลอยโจน จนต้องมารับบทเป็นไอดอลจำเป็น ห๊ะ!!! แล้วชั้นยังต้องไปโรงเรียน...
Novel
On Going

นิยายจากกิจกรรมReal Dream Online On Going

นิยายทั้งหมดของผู้ที่ส่งเข้าร่วมประกวดกิจกรรม Real Dream Online ในหัวข้อ "สาวดุ้น" ครับผม!...
Novel
On Going

Ore to Fuuki Iin no On Going

ห่างหายไปนาน จัดให้1เรื่อง ก่อนแปลเรื่องยาวเรื่องใหม่ ...
Manga
Completed

คิโยมิซึ อิโรฮะ ผู้ไม่รู้จักความรัก On Going

เมื่อขึ้นชั้น ม.ปลาย คิโยมิซึ อิโรฮะ และเพื่อนสนิทของเธอก็ได้อยู่ห้องเดียวกัน ทั้งคู่ต่างก็ดีใจที่ได้อยู่ห้องเดียวกับเพื่อนสนิท ทว่าเวลาผ่านไป เพื่อนสนิทของเธอก...
Manga
On Going

Soukyuu no Lapis Lazuli On Going

ผม สึจิมิเนะ โทยะ ต้องไปอยู่อาศัยกับลูกพี่ลูกน้องสองสาวในฐานะสุนัขรับใช้ เนื่องจากหนี้สินที่พ่อก่อ และพวกเธอมีความลับอย่างหนึ่งเก็บไว้ เอาเป็นว่าบรรพบุรุษของพว...
Manga
On Going

SYNTOPIA CAFÉ On Going

เคยคิดไหมที่อยากให้ความปรารถนาเป็นจริง... เคยคิดไหมว่าจะมีสถานที่ที่ทำให้ความหวังนั้นเป็นจริง.... แล้วเคยคิดไหมว่า...ไม่มีอะไรที่ได้มาฟรีๆโดยไม่ต้องจ่ายสิ่งตอบแ...
Novel
On Going

Kyou No Yuiko San On Going

เรื่องราวของพระเอกที่ชื่อโทโมยะ, และชีวิตประจำวันกับแฟนสาวของเขา ยูอิโกะซัง...
Manga
On Going

Nagi no Asukara On Going

เรื่องราวของท้องทะเล และ ผืนแผ่นดิน...
Manga
On Going

Hiiro Ouji On Going

มานะ เอ็กโซซิสต์สาวได้รับภาระกิจให้ไปจักุมพระเอก(โอกาโมโต้)ซึ่ง เป็นแวมไพร์สมัยใหม่อยู่ในโรงเรียนแห่งหนึ่งซึ่งโอกาโมโต้นั้นแตกต่างจากแวมไพร์ ปกติมาก เชิญติดตามช...
Manga
On Going

ONLINE On Going

"ทัมมะ ยดอัดสะวิน" มีความฝันว่าต้องการจะบอกเล่าความคิดของตัวเองผ่านทางภาพยนต์ แต่ในประเทศที่ปกครองด้วยรัฐบาลทหารนั้นค่อยๆกัดกินความฝันของเขาจนมันเกือบจะหายไป แต...
Novel
On Going

Atashi no Banbi On Going

ฮารุโกะ นานาเสะ ไม่ใช่เด็กนักเรียนดีเด่นมาตั้งแต่แรก แต่เป็นผลจากการพยายามทุ่มเทอย่างหนัก จึ่งสามารถเข้าโรงเรียน ม.ปลาย เอกชนที่มีชื่อเสียงได้ในที่สุด ทั้งยังเป...
Manga
On Going

Switch My สลับป่วนยัยตัวร้าย"ของผม" On Going

เรื่องราวของเด็กมัธยมปลายสุดป่วยโอกิ มิจิรุ เมื่อเพื่อนสนิทของเค้า ฮานะ มิซึรุกลับกลายเป็นโรคประหลาดที่เรียกว่า Switch gender ทำให้ฮานะนั้นกลายเป็นผู้หญิง โอกิน...
Novel
On Going

Haruno to Natsukawa On Going

เรื่องราวของ ฮารุโนะ กับ นัทสึคาวะ ทั้งสองคนที่เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่ยังเด็ก พอทั้งสองขึ้น ม.ปลาย ในวันเปิดเทอมแรกของโรงเรียนนั้นเอง นัทสึคาวะก็ได้พบกับ ฮารุโ...
Manga
Completed

Kono Bijutsubu ni wa Mondai ga Aru! On Going

"เรื่องวุ่นๆในชมรมศิลปะ" เรื่องราวภายในชมรมศิลปะของโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ซึ่งสมาชิกประกอบไปด้วย อูชิมากิ หนุ่มน้อยผู้มีความฝันในการได้วาดเจ้าสาว(2D)ที่ตนรักให้...
Manga
On Going

Girls Battle VS ! ปฏิบัติการแต่งหญิง แล้วชิงหัวใจเ On Going

เมื่อ "นิติ" เด็กหนุ่มต้องปลอมตัวเข้าไปในโรงเรียนหญิงล้วน เรื่องวุ่นๆชวนกำเดาไหลจึงตามมา นิยายรักทำลายล้างบู๊ดุเดือดเสื้อผ้าขาดกับเหล่าสาวๆ ในรูปแบบแฟนเซอร์วิสช...
Novel
On Going

โรงเรียนนี้มีสาวน่ารักเพียบ On Going

หนุ่มน้อยนามว่ามิกิ มีรสนิยมชมชอบในตัวเด็กผู้หญิงน่ารักๆ และในวันหนึ่งเขาก็ได้พูดคุยกับเพื่อนร่วมชั้นที่มีรสนิยมเดียวกัน...
Manga
On Going

To Aru Majutsu no Index X To Aru Kagaku no Railgun On Going

มังงะ 4 ช่องขำขันของเหล่าตัวละครใน Index & Railgun โดยอาจารย์ Namori & Haimura Kiyotaka & Fuyukawa Motoi ที่จะเปลี่ยนเรื่องซีเรียสให้กลายเป็นมังงะติงต๊องไร้สาระ...
Manga
On Going

LOVELY EVERYWHERE On Going

ถง ต้าเหว่ย สาวมัธยมปลายช่างฝันที่อยากมีความรักกุ๊กกิ๊กกับเนื้อคู่ของตัวเอง ขณะที่เธอซื้อของเสร็จและเตรียมกลับบ้าน เธอก็ได้บังเอิญเจอกับหนุ่มหน้าสวยคนหนึ่ง และน...
Manga
On Going

จงมาเป็นสุนัขรับใช้ของฉันซะ! On Going

เรื่องราวความเข้าใจผิดระหว่างเด็กผู้ชายที่ชื่นชอบการโดนทรมานเป็นชีวิตจิตใจ กับเด็กผู้หญิงหน้าตาไม่รับแขก...
Manga
Completed

Doubt On Going

คันซากิ อิจิรุ ถูกพ่อแท้ๆของตนยื่นข้อเสนอหนึ่งเพื่อล้างหนี้สามสิบล้านเยนให้ ซึ่งข้อเสนอนั้นก็คือ อิจิรุจะต้องเข้าเรียนในโรงเรียนที่พ่อของเขาทำงานอยู่และสืบเรื่อ...
Manga
On Going

Little Busters! EX the 4-Koma On Going

เมื่อนาโอเอะ ริกิไปพบกับเด็กสาวชื่อโทคิโด ซายะ ซึ่งเธอนั้นหาใช่เด็กสาวธรรมดาๆซะที่ไหน ความป่วนฮาจึงเกิดขึ้น การ์ตูนสี่ช่องของลิเติลบัสเตอร์ภาคEXที่จะมาทำให้ทุกค...
Manga
On Going

หัวหน้าห้องของผมเป็นสาวดุ้น On Going

เพื่อนร่วมชั้นผู้เป็นที่นิยมชมชอบของทุกๆคนนั้นแท้จริงแล้วเป็นสาวดุ้น!? นี่คือการ์ตูน 4 ช่อง เกี่ยวกับพฤติกรรมที่แลดูไม่สมเหตุสมผลของเธอ(?)...
Manga
On Going

High-spec Lovers On Going

ฮาเซกาวะ เค็นโกะ เด็กหนุ่มธรรมดาๆแต่พอได้เจอและเริ่มหลงรัก ฮาซากุระ ริน หญิงสาวผู้สมบูรณ์แบบทุกด้าน ทำให้ฮาเซกาวะต้องดิ้นผลักดันตัวเองเพื่อให้ตัวเองคู่ควรกับฮาซ...
Manga
On Going

Absolute Duo On Going

"เบลซ" สิ่งนั้นคืออาวุธจากวิญญาณที่่แปลงออกมาในสภาพจริง โคโคโนเอะ โทรุ ได้รับเลือกเข้าโรงเรียนโคเรียว ซึ่งเป็นผู้คิดค้นและฝึกสอนผู้ใช้เบลซ แต่เบลซของ โทโอรุที...
Manga
On Going

K-tai Shoujo On Going

การ์ตูนให้ความรู้ด้านการใ้ช้แอพบนมือถือ ( ขอขอบคุณท่าน neozero ที่แนะนำเรื่องนี้ให้รู้จัก )...
Manga
On Going

Perowan! - Hayaku Shinasai! Goshujinsama On Going

อินุไคชิ โร่นักเรียนมัธยมชายที่ชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อจู่สุนัขชิโระของเขากลายเป็นมนุษย์ผู้หญิงและตอนนี้เขาจะต้องตอบสนองความต้องการให้เธอบทสรุปจะเป็นเช่นไร.....
Manga
On Going

Something...you can't say On Going

คุณเคยรู้สึกถึงมันไหม บางสิ่งที่คุณ...ไม่อาจพูดมันออกมา...
Novel
On Going

Sono hanabira ni kuchizukewo Table Turner On Going

ขณะนี้โดจิน Table Turner ตอนที่ 1-7 นั้นได้พิมพ์เป็นรูปเล่มขายผ่านทาง ปณ. แล้วนะครับ ที่พิเศษคือในเล่มนั้นจะมีหน้าจบลับที่ไม่มีลงในนี้ของทุกคู่ (มีหน้าเพิ่มขึ้น...
Doujin
On Going

Houkago☆Idol On Going

เมื่อวันหนึ่งคิริยามะ เคียวทาโร่ ได้ถูกพาตัวไปโดยแก๊งในโรงเรียนเพื่อทำให้ความใฝ่ฝันอันยิ่งใหญ่ของซาเมจิมะ อัลโต้เป็นจริง..ความฝันนั้นคืออะไร ความลับของซาเมจิมะ ...
Manga
Completed

Datenshi Gakuen Debipara On Going

โคโตริ ยูโตกะ และริน ทั้ง 3 คน ติดกับดักที่อยู่ภายในโรงเรียนด้วยองค์ประกอบหลักในการอัญเชิญเหล่าปีศาจ ปีศาจได้ทำสัญญากับพวกนีกเรียนโดยแลกเปลี่ยนกับสิ่งที่พวกเค้า...
Manga
On Going

Shino-chan wa Jibun no Namae ga Ienai On Going

การเอ่ยความรู้สึกนึกคิดออกมาเป็นคำพูดบางครั้งก็แสนจะยากลำบาก โอชิมะ ชิโนะ เด็กสาวผู้มีนิสัยขี้อายและไร้ซึ่งความมั่นใจในตัวเอง เธอมีความผิดปกติที่แปลกประหลาดไม่เ...
Manga
On Going

Haru no Ame On Going

ยูอินะไม่เข้าใจมาตลอดว่าทำไมแฟนหนุ่มถึงพยายามหลีกเลี่ยงเธอตลอด วันนี้เธอตั้งใจว่าต้องแตะตัวเขาให้ได้...
Manga
Completed

Different World On Going

ในโลกปี 2014 ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น ทุกประเทศทั่วโลกเกิดความวิตกกังวลเป็นอย่างมาก ไม่มีใครสามารถรับรู้ได้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร จะมีผลข้างเคียงร้ายแรงมากแค่ไ...
Novel
On Going

Maschera la phantom(หน้ากากแห่งฝันร้าย) On Going

"เมื่อต้องเสียทุกอย่างไป ความแค้นจึงกลืนกินจิตใจ ทางที่เลือกจึงมีแต่การแก้แค้น" เมื่อเกิดคดีฆาตกรรมปริศณามากมายในเมือง พบศพผู้เสียชีวิตมากมาย ทำให้ทุกค...
Novel
On Going

โลกมันอยู่ยาก แต่ไม่ถึงกับอยู่ไม่ได้ On Going

เรื่องราวความรักในรั้วโรงเรียนของหนุ่มน้อยผู้อกหักรักคุดอยู่เป็นนิจกับสาวน้อยแสนน่ารัก ทว่าความรักครั้งนี้กลับต้องมีอุปสรรค เมื่อหนุ่มน้อยได้ค้นพบความลับอย่างหน...
Novel
On Going

Angel Beats - Heavens Door On Going

ชั้น(ฮินาตะ)จะเล่าให้นายฟังเองว่าก่อนจะเป็นกองกำลังโลกหลังความตาย เกิดอะไรขึ้นบ้าง ความลับ จุดกำเนิดและการดราม่าของกองกำลังSSSกำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง...
Manga
On Going

The Fox Lover On Going

ที่อาคารไม้ของโรงเรียนบริเวณชานเมือง... นักเรียนประหลาด และคู่รักประหลาดได้ถูกบันทึกไว้ ณ ที่แห่งนี้...
Manga
Completed

Ice Saint Guard On Going

เมื่อหนุ่มสุดหล่อ(และเสื่อม)หลุดจากโลกปัจจุบันมายังโลกเวทย์มนตร์ พร้อมความซวยในทุกทุกที่ ที่ตัวเอกได้ไปเยือน ทั้งความเกี่ยวโยงกับเวทมนตร์โบราณ สงครามแย่งชิงอำนา...
Novel
On Going

เมืองไทยไฮสคูล On Going

เรื่องราววุ่นวายของสภานักเรียนแห่งเมืองไทยไฮสคูล...
Doujin
On Going

Mousugu Shinu Hito On Going

โคมินาโตะ ริคุ นักเรียนผู้ชื่นชอบการทำเกมส์ และเพื่อนสมัยเด็กที่อาศัยอยู่ข้างบ้านที่แอบรักริคุอยู่ โยเนซากะ ฮะจู แต่เจ้าริคุ ก็ไปแอบชอบไอดอลของโรงเรียน คิเซอิ ร...
Manga
On Going

Golden Time On Going

ด้วยความใฝ่ฝันว่าจะมีชีวิตเด็กมหาลัยที่แสนวิเศษทาดะ บันริจึงได้ดั้นด้นมาโตเกียวด้วยความคาดหวังที่สูงส่ง ซึ่งเขาก็ได้พบเจอกับยานางิซาวะ มิสึโอะ ผู้มาจากโรงเรียนเ...
Manga
On Going

Shinohara Crossdress On Going

เพราะข่าวลือที่ว่าผมตอบรับรักผู้หญิง คบหาและเลิกภายในหนึ่งสัปดาห์ ซึ่งนั่นก็เป็นความจริงน่ะนะ จนกระทั่งผมได้พบกับรุ่นพี่ชิโนะฮาระ ผู้ชายเนื้อหอมที่สุดในโรงเรีย...
Novel
On Going

Shinigami-sama to 4-nin no Kanojo On Going

พระเอกเรื่องนี้ได้ลั่นวาจาไว้ว่า "ลูกผู้ชายน่ะ มันต้องรักเดียวใจเดียวกับหญิงที่รักอย่างสุดหัวใจซิเว้ย..."...
Manga
On Going

Love Flicker On Going

เมื่อถึงเวลาที่ต้องเลือกชมรมสำหรับเด็กปีหนึ่งแล้วแต่ตัวเอกของเรื่องยังตัดสินใจไม่ได้ที่จะเข้าชมรมอะไรเลยแล้วจู่ๆก็บังเอิญไปเจอห้องหนึ่งที่.......
Manga
Completed

Okina to Tsuyuko On Going

จะเิกิดอะไรขึ้นเมื่อตาแก่วัย 80 ต้องไปอยู่ในร่างของสาวน้อยโลลิที่เขาได้ช่วยชีวิตเอาไว้!!?...
Manga
On Going

Himitsu On Going

เพื่อนรัก...รักเพื่อน......
Manga
On Going

Amairo Islenauts On Going

เมืองลอยฟ้า ไรเซลก์ สถานที่ซึ่งสิ่งมีชีวิตแฟนตาซีปรากฏตัวอย่างลึกลับ ซากิโนโมริ โทรุ อาจาร์ยบรรจุใหม่ของ ร.ร.สตรีล้วน เฟน ซีลิค จะเริ่มต้นชีวิตอันวุ่นวาย ณ ที่แ...
Manga
On Going

Zenryaku, Yuri no Sono yori On Going

ยูริใสๆ ของคนเขียน Notes From The Garden Of Lilies...
Manga
On Going

Uwakoi On Going

ในวัยเด็ก ยูกิเทรุต้องไปอยู่กับครอบครัวของยูโนะ หลังจากที่บ้านถูกไฟไหม้ พวกเขาก็ได้อาศัยอยู่ด้วยกัน นับแต่นั้นเป็นต้นมา จนขึ้นชั้นมัธยม ทว่า เรนะ เพื่อนร่วมชั้น...
Manga
On Going

Another Day On Going

'เมษ' (หรือที่ทุกคนเรียกว่า 'ฟี่') เด็กหนุ่มผู้ใช้ชีวิตในวันเรียนอย่างจืดชืดน่าเสียดายต้องถึงจุดเปลี่ยนเมื่อพบกับสาวไฮเปอร์อย่าง 'ริน' ซึ่งเริ่มพาเขาออกจากกรอบเ...
Novel
On Going

Tsurezure Children On Going

รวมเรื่องสั้นสี่ช่องของ Wakabayashi Toshiya...
Manga
On Going

Sleeping Beauty no Mita Yume On Going

รวมเรื่องสั้นกลิ่นอายลิลลี่ อันได้แก่ 20,21 - เรื่องราวของความแตกต่างระหว่างตัวเลข20และ21 กับความรักที่ไม่อาจเป็นจริงได้...
Manga
On Going

Seitokai Satellite! On Going

เหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นที่ห้องสภานร.ในวันพระจันทร์เต็มดวง...
Manga
On Going

แอพเชื่อมรัก สาวมือถือ On Going

ในขณะที่คอนโด้กำลังฝึกซ้อมฟุตบอลอยู่นั้น เขาก็สะดุดตากับสาวน้อยที่ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน ซึ่งเธอมีชื่อว่ารุโอะและเข้าเรียนที่ห้องเดียวกับคอนโด้ และยังเข้าชมรมฟุตบ...
Manga
On Going

Kiken Mania On Going

เหตุเพราะสถานการณ์บังคับ ทั้งคู่ก็เลยต้องเลิกรากับแฟนของตัวเองไป แต่พอมารู้ตัวอีกที โนโนะ กับ คาซึมะ ก็ดันมาติดอยู่ในความสัมพันธ์วุ่นๆนี่จนได้ แล้วไอที่วุ่นๆนี่...
Manga
On Going

อวาลอน กับ เจ้าหญิงรัตติกาล On Going

ภาค 1 ( AVALON AND THE PRINCESS OF DARKNESS) อ่า.....หมดกันความฝันที่จะมีชีวิตธรรมดาของผม.... พวกคุณลองคิดดูซิครับว่าถ้าคุณเป็นผมคุณจะทำยังไง.. แม่เป็นถึงปีศา...
Novel
On Going

Alice no Mahou On Going

เรื่องราวของเหล่าสาวน้อยเวทมนตร์ ในโลกของอลิสซึ่งเป็นโลกที่เข็มนาฬิกาไม่เดินและท้องฟ้าเป็นสีขาวด้วยเจตจำนงของใครบางคน...
Manga
On Going

อย่างน้อย ก็ขอเป็นดังเช่นหิมะนั้น On Going

ความรักที่สวยงามในอีกรูปแบบหนึ่ง......
Manga
On Going

Ore Nante Gyaruge On Going

ความปรารถนาของผมก็คือการได้เป็นตัวเอกในเกมจีบสาว เพราะเหตุนั้นผมจึงได้ไปขอพรจากเทพเจ้า ซึ่งในที่สุดท่านเทพก็ทำให้ความปรารถนาของผมเป็นจริง...เหรอ?...
Manga
Completed

cowboy no akuma On Going

วันที่ 21 ธันวาคมปี ค.ศ. 2012 ตามคำทำนายคือวันสิ้นโลกมนุษย์คิดว่าโลกจะถูกทำลายแต่ใช้โลกยังเหมือนเดิมสิ่งที่เปลี่ยนไปคือตัวมนุษย์เองไม่กี่เดือนหลังคำทำนายมนุษย์...
Novel
On Going

Otokonoko ni Toriko On Going

เรื่องราวสั้นๆ ของหนุ่มซึนสุดใสซื่อและสาวคูลม.ปลายสุดเซ็กซี่...
Manga
Completed

Himedol!! On Going

คิริยามะ เคียวทาโร่ ชายหนุ่มผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นช่างทำผมมืออาชีพในอนาคต เขาจึงตัดสินใจเลือกเข้าเรียนเสริมความงามที่โรงเรียน"สหชีพ" เพื่อสานฝันของเขาให้เป็นจริง .....
Manga
Completed

Wataruseken ha Baka Bakari On Going

รอบ ๆ ตัวฉันมีแต่พวกบ้าสุดโด่งทั้งนั้น...
Manga
On Going

Akuno Himitsu Kessha On Going

คุณอาคุโนะผู้ที่ทั้งสวย ทั้งฉลาด เพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง แต่ทว่า......
Manga
On Going

Hokkenshitsu On Going

การ์ตูนตลกมุขแป็กเริ่มฉายอยู่ในห้องพยาบาลของโรงเรียนของ Hokenshitsu แต่ข้อเสนอขอห้องพยาบาลที่มีปัญหาแปลก ๆ ที่ไม่ซ้ำกันก็เกิดขึ้นแต่ดันมีร่างกายของนักเรียนหญิงห...
Manga
Completed

Mystic In Mysterious Universe [Online] On Going

ในวันที่โลกก้าวไกลเกินกว่าที่มนุษย์จะจินตนาการถึง เกินกว่าที่พระเจ้ากำหนด เกินกว่าที่จะมีเพียงแค่ "นกบนท้องฟ้า สัตว์บนบก และมนุษย์" หรือ "แยกกลางวันออกจากกลางคื...
Novel
On Going

สารภาพรักสุดหินในวันแห่งความรัก On Going

ปราชญ์ต้องการสารภาพรักกับรินร์ แต่ทำอย่างไรเขาก็รวบรวมความกล้าไม่ได้ เขาจึงถือโอกาสในวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักเพื่อบอกความรู้สึก! แต่ทว่า.....
Doujin
Completed

Saito-kun wa Chounouryokusha Rashii On Going

ไซโต้ ผู้หลงในพลังของตัวเอง เขาเชื่อว่าพลังที่เขามีคือพลังจิต หรือ ESP เขาจึงอยากเปิดตัวที่โรงเรียนใหม่ในฐานะ ผู้ใช้พลังจิต Esper โดยพลังที่เขามีคือ การงอช้อน แ...
Manga
On Going

Akuma De Koi Shiyou On Going

นานามิ นักเรียนมัธยมปลายชั้นปีที่ 1 มีประวัติเรื่องความสัมพันธ์ยอดเเย่ ในที่สุดเธอก็ได้พบกับผู้ชายในอุดมคติ (?)...
Manga
On Going

Ue kara Kataomoi On Going

"ถ้านายไม่อยากให้ความลับถูกเปิดเผย...จงฟังคำสั่งของฉันซะ" อายะได้พบนิไคโดที่ความรักไม่สมหวัง การเเลกเปลี่ยนเพื่อปิดปาก นิไคโดจึงต้องทำตามคำสั่งของเธอ...
Manga
On Going

Hatsukoi Wazurai On Going

เธอซึ่งไม่รู้อะไรเกี่ยวกับความรักเลย เเละเขาจะสอนให้รู้ว่า "ความรัก" จริงๆเเล้วหมายถึงอะไร...!?...
Manga
On Going

Kyou no Cerberus On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มและฮาเร็มสุนัข(?)ของเขา...
Manga
On Going

Demon's hand ไอ้บ้ากับฝ่ามือปีศาจ On Going

กันต์หนุ่มน้อยผู้รักความยุติธรรมถูกดึงเข้ามาในโลกแห่งเวทย์มนตร์และได้รับพลังพิเศษ1อย่างมาจากพระเจ้า...แต่พลังนั้นกลับไม่เหมาะกับนิสัยของเขาอย่างแรง! แล้วเขาจะใช...
Novel
On Going

กางเกงในของฉันถูกเพ่งเล็งซะแล้ว On Going

มุราคามิ เป็นเด็กหนุ่มที่มีความใฝ่ฝันอยากจะมีความรักเหมือนในการ์ตูนผู้หญิงที่เขาชอบอ่าน โดยที่มุราคามินั้นแอบชอบโมโมเสะ เด็กผู้หญิงที่มีคาแรกเตอร์แบบแฟนในอุดมคต...
Manga
On Going

วีรบุรุษสงคราม (SMC = มหาลัยการทหาร) On Going

เมื่อสงครามคือชีวิตที่เลี่ยงไม่ได้ เขาจึงเลือกเดินทางชีวิตนี้ จนกระทั่ง วันหนึ่งเขาได้พบว่า ปืน .. ไม่ใช่สิ่งที่เหมาะกับเขา แล้วอะไรล่ะที่เหมาะกับเขา ในขณะที่อา...
Novel
On Going

Kokuritsu Kantai Youchien On Going

เรื่องราวน่ารักๆ ในรั้วโรงเรียนอนุบาลของสาวน้อยเรือรบ...
Manga
On Going

[Fan-Fic]Infinite Stratos : Project Phoenix On Going

[Fan-Fiction] ในโลกนี้ มีสิ่งที่เรียกว่า ชุดเกราะจักรกล Infinite Stratos มันถูกออกไปโดยประเทศญี่ปุ่น...แต่มันสวมใส่ได้เฉพาะผู้หญิงเท่านั้น ซึ่ง กลับมีชายหนุ่มผู...
Novel
On Going

คืนความสงบแก่ดาวโลกใบใหม่ On Going

(นี่คือนิยายแต่งเล่น)เมื่อเหล่าผู้กล้าที่ถูกอัญเชิญมาเริ่มทำลายสมดุลของโลก ผู้ดูแลดาวดวงนี้(หลายคนเรียงลุงเขาว่าพระเจ้า) จึงจำเป็นต้องนำเหล่าคนที่เสียชีวิตจากสง...
Novel
On Going

Hatsukokuhaku On Going

รักวุ่นๆ ของวัยรุ่น ธรรมด๊า ธรรมดา.......
Manga
Completed

Otona no kaidan no shita-ใต้บันไดของความเป็นผู้ใหญ On Going

เรื่องราวของน้องสาวที่ไม่ชอบพี่สาวตัวเองและอยากเป็นผู้ใหญ่เร็วๆ ได้พบกับเพื่อนพี่สาวสุดสวยขึ้นมา...
Manga
Completed

Sougou Tovarisch(Comprehensive Tovarisch) On Going

เรื่องราวของคิริงามิ คันนะ เด็กสาวที่มั่นใจในเรื่องการเรียนและความพยายามมุมานะแบบสุดๆ ไม่เคยมีใครชนะในเรื่งการเรียนเธอได้จนกระทั่งได้มาเจอกับฮาซาโอกะ ยู เพื่อนร...
Manga
On Going

Oomuro-Ke บ้านโอมุโระ On Going

Spin-Off ของ Yuru Yuri เป็นเรื่องราววุ่นๆในแต่ละวันของสามสาวพี่น้อง ซึ่งประกอบด้วย โอมุโระ นาเดชิโกะ โอมุโระ ซากุราโกะ และโอมุโระ ฮานาโกะ...
Manga
On Going

Guilty Assassin :New Arc On Going

เศษซากของความวุ่นวายคือสิ่งที่ทำให้เวสเกอร์และชาร์ล็อตจะต้องออกเดินทางไปพร้อมๆกัน เรื่องราวต่างเองก็เริ่มขึ้นจากนั้น ภายในอาณาจักรคาเมลอนอันกว้างใหญ่ทั้งเขาและเ...
Novel
On Going

Tanaka-kun wa Itsumo Kedaruge On Going

ถอนหายใจ ท้าวคาง สายตาที่แฝงไปด้วยความง่วง นี่คือชีวิตประจำวันของทานากะคุงผู้ซึ่งสุดแสนจะเฉื่อยชา และโอโอตะผู้ที่ไม่สามารถปล่อยเขาไว้คนเดียวได้...
Manga
On Going

Halloween Rhapsody มนตรารัก ฮาโลวีน On Going

เรื่องราวของเด็กสาวสองคนในเทศกาลฮาโลวีน...
Manga
Completed

Rev and The possible love theory On Going

เรื่องราว ของเด็กม.ปลาย เมื่อเขาได้อ่านอ่านหนังสือthe love theory จากนั้นเขาเชื่อว่าการดำเนินความรักของเขานั้นเป็นไปตามทฤษฎีรักใน108ข้อ แต่ว่าเรื่องจริงมันจะตรง...
Novel
On Going

JUST ANOTHER ORDINARY LOVE STORY... (YOU SURE ABOU On Going

เด็กหนุ่มม.ปลาย ผู้รักการเล่นเกมจีบสาวเป็นนิจ แต่ฝีมือกลับห่วยเหลือแสน! ความคาดหวังของเขาที่จะหาใครซักคนท่ามกลางกลุ่มเพื่อนและสายตาจากคนรอบข้าง มาร่วมกันค้นหาแ...
Novel
On Going

The Rear Authentic <พิภพเบื้องหลัง> On Going

ความหอมของดอกไม้อันแสนหวานที่กระทบเข้ากับจมูก สัมผัสอันนุ่มนิ่มราวกับมาร์ชเมลโลวสัมผัสเข้ากับร่างกาย เส้นผมสีเขียวน้ำทะเลนุ่มละมุนที่โลมเลียเข้าปรกคลุมใบหน้า ดว...
Novel
On Going

Meiyaku no Leviathan On Going

ในยุคปัจจุบัน มนุษยชาติถูก "มังกร" หายนะจากฟากฟ้าเข้าคุกคาม แต่มนุษย์ก็ยังพยายามต่อต้าน ด้วยการส่ง เมไจ จอมเวทสาวและ ลีเวียธาน สิ่งมีชีวิตเทียมซึ่งสร้างจากพันธ...
Manga
On Going

Plastic Nee-san On Going

เรื่องราวของสามสาวชมรมโมเดล ที่ประกอบไปด้วย เน่ซัง รุ่นพี่ม.ปลายปี 3 ผู้ก่อตั้งชมรมและสมาชิกรุ่นน้องอีกสองคนคือ โอกับปะและมากิมากิ...
Manga
On Going

Otome Kakumei Ayameno! Gaiden On Going

ฮาระสุมะและฮิเมโกะเป็นนักเรียนโรงเรียนหญิงล้วน ฮาระสุมะเกลียดฮิเมโกะผู้มีความสามารถรอบด้านและยังเป็นที่ชื่นชอบของนักเรียนคนอื่น เธอจึงวางแผนหาจุดอ่อนเพื่อทำลายฮ...
Manga
Completed

Kanojo ni Naru Hi Another On Going

กลับมาอีกครั้ง กับเรื่อง Kanojo ni Naru Hi "วันที่กลายเป็นหญิงสาว" ที่ทำให้หัวใจหลายๆดวงเต้นระรัวกันมาแล้ว คราวนี้กลับมาพร้อมกับ เรื่องราวอีกบท ของ หนุ่มน้อย หน...
Manga
On Going

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha - my home, my love On Going

สาวก เฟท x นาโน ไม่ควรพลาด กับความรักแบบหวานๆของคู่นี้...
Manga
Completed

แมงมุมกับหิ่งห้อย สุขสันต์วันลอยกระทง On Going

คำสาปแมงมุมกินหิ่งห้อย ซึ่งแฝงตัวอยู่ในคำคืนลอยกระทงอันศักดิ์สิทธิ์ และคอยกัดกินเหล่าสาวน้อยมาแต่อดีต "อ้อย" เด็กสาวมอต้นผู้กำลังว้าวุ่นกับความรู้สึกของตัวเอง จ...
Doujin
Completed

I am computer god ! ฉันเป็นเทพแห่งคอมพิวเตอร์ On Going

เมื่อพระเอกอย่าง'อาเธอร์'ที่เป็นฮีโร่ชื่อว่า'เมดเดอร์ฮีโร่'(ขบวนการสาวน้อยชุดเมด)ดันต้องมานั่งหลังขดหลังแข็งรับใช้เทพแห่งคอมพิวเตอร์'ฮิเมะ'ชนิดที่ว่าต้องตัดเล็บ...
Novel
On Going

Sensei ni Ageru On Going

"ทานากะ อาซามิ" เด็กสาวขี้อายและมีชีวิตที่มืดหม่น เธอพบกับชายคนหนึ่งและเขาได้ช่วยเธอไว้ อาซามิตกหลุมรักเป็นครั้งแรกและคิดว่าจะไม่ได้พบกันอีก เธอจึงจูบเขา แต่ทว่...
Manga
Completed

ภาพหลอน On Going

เด็กผู้ชายพยายามจะสลัดปัญหาที่รบกวนเขามานานให้ออกไป เขาจะทำได้หรือไม่...
Doujin
Completed

Sweet Vacation On Going

เรื่องวุ่นๆของเหล่าคนที่เกิดในวันพิเศษ!...
Novel
On Going

Suzunari On Going

เมื่อวันนึง คาเอเดะลืมตาตื่นมาแล้วพบกับ สาวน้อยปริศนา รูปร่าง หน้าตาเหมือนตัวเองเด๊ะ (ยกเว้นหน้าอก) แถมมีหูแมวอีก !! เรื่องราวสุดป่วนตลกเฮฮาจึงบังเกิด!...
Manga
Completed

Kuchisaki onna to teppeki no shojo On Going

คำว่าชอบนับไม่ถ้วนที่ออกจากปากเพื่อนสนิท ส่งไปเท่าไรก็ไม่ถึงใจเธอสักที......
Manga
On Going

Reaper Diary - ยมทูตผู้ไร้รอยยิ้ม On Going

จากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันที่ให้เด็กหนุ่มผู้หนึ่งที่มีชื่อว่า "นิจิ" ได้กลายเป็นยมฑูตเร่ร่อนที่ต้องเดินทางไปในทั้งสามโลกเพื่อส่งวิญญานของมนุษย์ไปยังโลกหน้าแต่มันไ...
Novel
On Going

เธอ...และนาฬิกาหัวใจของฉัน On Going

นี่คือเรื่องราวของเด็กหนุ่มอายุ 15 ปีที่ต้องเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายหัวใจ ชีวิตอันอ้างว้างเปล่าเปลี่ยว ความทรงจำที่ค่อยๆ ถูกลบเลือน ความรักความผูกพันอันซับซ้...
Novel
On Going

Exile World On Going

นวนิยาย Fantasy หลากเนื้อเรื่อง Exile World ที่กล่าวถึง โลกที่ล้มสลาย ไปโดยที่ผู้คนในปัจจุบันเรียกโลกใหม่นี้ว่า Last World อันเปรียบเสมือนโลกของ มนุษย์แห่งที่ 2...
Novel
On Going

ผมเป็นหญิง On Going

ไม่สปอยนะจ๊ะ...
Manga
Completed

Shishiza no Boku to Natsu no Yozora On Going

เหตุการณ์ในคืนแรกของปิดเทอมฤดูร้อนที่เกิดขึ้นกับเด็กหนุ่มผู้ชื่นชอบในการดูดาวเป็นชีวิตจิตใจ...
Manga
On Going

Koi Nashi Ai Nashi On Going

เรื่องสั้นภาคเสริมของ Koi Dano Ai Dano การผจญภัยของคานาโกะ เพื่อนร่วมชั้น และอาจารย์ของเธอ...
Manga
On Going

My Boss Lover ท่านผู้นำของผมไม่น่ารักขนาดนี้หรอก On Going

เรื่องราวของหนุ่มไทยดวงตกต้องเผชิญหน้ากับสุดยอดผู้นำเผด็จการหญิง เตี้ย แบน ซึน และชอบใช้กำลัง ที่มาอาศัยอยู่ในบ้านของเขา แถมยังทำให้เขากลายเป็นทาสของเธออีกด้วย ...
Novel
On Going

Aizawa-san Zoushoku On Going

ผลงานใหม่ล่าสุดจากผู้วาดฟูจิมุระกับพลพรรคคนเพี้ยนของSIC...
Manga
On Going

Laika Pavlov Pochihachikou On Going

ยูริโกะสาวสวยแห่งมหาลัย พบว่าตัวเองมีสต็อตเกอร์แอบตาม......
Manga
Completed

Dusk, Orange, The Blooming Flowers... On Going

อาสึกะ ได้พบกับเพื่อนร่วมห้องหน้าตาน่ารักคนหนึ่ง ชื่อเมกุมิ แต่เมื่อเธอเริ่มเข้าไปตีสนิท เพื่อนของเธอก็กลับเตือนว่า อย่าเข้าไปยุ่ง เพราะมีข่าวลือว่าเมกุมิชอบผู...
Manga
Completed

Flag Time On Going

ถ้าหยุดเวลาได้ คุณจะทำอะไร? สาวน้อยโมริทานิ ผู้มีความสามารถหยุดเวลาได้วันละสามนาที ใช้ความสามารถของเธอในการแอบมองผู้คน จนวันหนึ่งที่เธอเผลอข้ามเส้นของการแอบมองไ...
Manga
On Going

Chichi ga Loli na Mono de On Going

เรื่องราวสุดพิศดารของไอ้หนุ่มโลลิค่อนและสาวน้อยโลลิได้อุบัติขึ้นแล้ว!!...
Manga
On Going

Sore ha boku no kanojo desuka ? On Going

ชื่อไทย : เธอน่ะเหรอแฟนของผม ? ถ้าเป็นคุณจะทำยังไงล่ะ ? ที่อยู่ดีๆ ก็เกิดเหตุสุดวิสัยที่อยู่ๆ ก็ต้องหาแฟนขึ้นมา แถมการที่จะหาได้สักคนมันก็ใช่ว่าจะเป็นเรื่องง...
Novel
On Going

The Wizard Club : พวกผมนี่แหละพ่อมดพันธุ์แสบ On Going

ภายในโลกอันกว้างใหญ่ มีสิ่งแปลกประหลาด และสิ่งลี้ลับมากมาย พวกเราหกคนที่มีอยู่ตอนนี้อาจจะเรียกว่าเป็นสิ่งแปลกประหลาดมากกว่าความลี้ลับ เป็นความบ้าบิ่นมากกว่าความ...
Novel
On Going

Onna no Ko ga H na Manga Egaicha Dame Desu ka On Going

ยูกิโนะ ชิโอริ เป็นนักคนเรียนคนใหม่ที่หน้าตาน่ารัก เป็นแบบที่ เคียวสุเกะ ไคคอยฝันถึง แต่แล้วสายลมก็พัดพาให้ทั้งสองได้คบกัน ดูเหมือนทุกอย่างช่างง่ายดาย แต่ทว่าหญ...
Manga
On Going

Hitotsu Yane no Shita no On Going

ยูซุริฮะ คิวตะ เคยสัญญากับเพื่อนสมัยเด็ก ริริโกะ เอาไว้ว่าโตขึ้นแล้วจะแต่งงานกัน แต่หลังจากถูกแยกจากกันเมื่อสมัยประถม วันนี้เขาจะเข้าเรียนในโรงเรียนเดียวกับเธอแ...
Manga
On Going

KIZER - จะบ้าตาย เธอรู้ความลับผมหมดแล้ว!!! On Going

ไคเซอร์ มิคาเอล หรือ ‘ไค’ เด็กหนุ่มสายเลือดคนสุดท้ายของเทพมิคาเอล ต้องมาเข้าเรียนโรงเรียนมัธยมเพราะเหตุที่ว่าครอบครัวของเขาได้ตายลงไปหมดแล้ว ไคในโรงเรียนคือบุรุ...
Novel
On Going

KanColle 4-koma : Fubuki, Ganbarimasu On Going

ละครโรงเล็กของเหล่ากองเรือรบแห่งจักรวรรดิญี่ปุ่นในสงครามโลกครั้งที่สอง ที่ต้องรับบทเป็นนักเรียนในโรงเรียนฝึกหัดกองเรือ ผ่านสายตาของเรือพิฆาตฟุบุกิ ผู้พยายามจะเป...
Manga
On Going

This Is a Fake On Going

มันก็แค่... "ของปลอม"...
Manga
On Going

Himegoto -Rex edition- On Going

เด็กผู้ชายที่กำลังจะได้เริ่มชีวิตม.ปลายของตัวเองในอีกไม่กี่วัน ได้ถูกไล่ล่าจากเจ้าหนี้เงินกู้นอกระบบเนื่องจากพ่อแม่ได้กู้เงินในชื่อของเขาแล้วไม่มีปัญญาจะใช้หน...
Manga
On Going

Shishunki Bitter Change On Going

ด้วยเหตุไม่คาดคิดทำให้ยูตะและยุยได้สลับร่างกัน พวกเขาจะทำเช่นไรกันในเมื่อพวกเขา ได้เติบโตขึ้นในร่างของอีกคน?...
Manga
On Going

ในโลกที่ไร้...ความตาย On Going

โลกใบเดิมที่เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ภายหลัง ปรากฏการณ์ที่เรียกว่า แสงสว่างสุดท้ายแห่งคำอธิษฐาน ซึ่งปัจฉิมบุรุษมนุษย์คนสุดท้ายของโลกได้ เอ่ยคำขอกับสิ่งที่ถูก...
Novel
On Going

White Tokyo On Going

ตอนสั้นจบในตอน เมื่อโตเกียวถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ แต่สาวเจ้าอยากไปโรงเรียนเพื่อไปเจอกับเพื่อนชายที่แอบชอบอยู่...
Manga
Completed

Nickelodeon On Going

รวมเรื่องสั้นของนักเขียน Dowman Sayman เรื่องราวที่หลากหลายอารมณ์ทั้งที่น่าประทับใจ ได้ข้อคิด น่าเศร้า หักมุมและสุดจะงง...
Manga
Completed

Occult Maiden - Hishou - Oni o Tsugu Shounen On Going

เด็กหนุ่มที่สูญเสียครอบครัวไปในภัยพิบัติทางธรรมชาติที่เรียกว่า คำสาป และถูกรับเลี้ยงโดย ตระกูลสึจิมิคาโดะ ตระกูลผู้ปัดเป่าคำสาป 10 ปีต่อมา เด็กหนุ่มกลายเป็นเจ้า...
Manga
On Going

D-LiV ( ดีไลฟ์ ) On Going

นิจิมุ โคโตะ หนึ่งในสี่เทพจตุรเทพที่ยิ่งใหญ่แห่งเกมส์ออนไลน์ MMORPG ชื่อดัง ' D-LiV ( ดี-ไลฟ์ ) ' วันๆหนึ่งก็หมกตัวอยู่แต่กับการ PVP หาของบอสมอนสเตอร์ และมีประ...
Novel
On Going

Omaera Zenin Mendokusai! On Going

"อาจารย์ มาเป็นเพื่อนหนูสิคะ" คุนิทาจิ อาจารย์สอนวิชาภาษาญี่ปุ่นต้องมาจับผลัดจับผลูเป็นเพื่อนกับนักเรียนสาวแว่นไร้เพื่อนอย่างคาซึมิยะ คาสึมิ ...เดี๋ยวก่อนสิ ชั้...
Manga
On Going

Osewa-sama On Going

คุณเคยเจอสิ่งมีชีวิตที่น่ารัก น่าหม่ำ และ น่าเตะ ในเวลาเดียวกันรึเปล่าครับ?...
Manga
Completed

Dinostia Warfare:The Forgotten One On Going

เคยใช้ชีวิตอย่างสงบ......แต่จบลงเพราะความแตกแยก......ประเทศแบ่งเป็นสอง......คนในประเทศฆ่ากันเอง......ถูกปั่น......ถูกหลอก......แค่มีชิวิตรอดได้ก็ดีแล้ว......แต่...
Novel
On Going

Kuuki-chan to Yankee-kun On Going

เรื่องราวความรักยัยสาวบ้องแบ๊ว กับ ไอ้หนุ่มเกเร...
Manga
Completed

Deko Boko Ou Totsu no Maru On Going

มังงะพิเศษเนื่องในโอกาสที่วันแห่งความรักและวันแห่งศาสนามาบรรจบกัน...
Manga
On Going

Mashumaro♥Ecchi On Going

ร่างกายที่เป็นผู้ใหญ่ หากแต่จิตใจกลับยังมีความเป็นเด็ก,เรื่องราวความรักหวานปนขมในรั้วโรงเรียนได้เริ่มขึ้นแล้ว...
Manga
On Going

I Shoujo On Going

แอพมือถือ ช่างเป็นคำที่คุ้นหูและอยู่ใกล้ตัวเรา แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า นอกจากแอพโดยทั่วไปจะใช้ทำงานและสร้างความบันเทิงให้กับเราได้แล้ว ยังมีแอพตัวหนึ่งที่สามาร...
Manga
On Going

Hantsu x Trash โปโลสาวเจ้าสระ On Going

ฮามาจิ โยเฮย์ ปี 1 โรงเรียนมัธยมปลาย ผู้ใช้ชีวิตไปวันๆโดยไร้ซึ่งเป้าหมาย เรียนก็ไม่ได้เรื่อง กีฬาก็ไม่เก่ง อดทนทำอะไรได้ไม่ค่อยนาน แถมยังเป็นพวกโรคจิตที่ถูกสาวๆ...
Manga
On Going

Kiss My Ass On Going

ยาคุชิจิ เทรุคิ นร.ชายม.ปลายอันแสนธรรมดาๆคนหนึ่งมีความลับซึ่งไม่สามารถเปิดเผยให้ผู้อื่นรู้ได้ ...
Manga
On Going

Hatsukoi Shinjuu On Going

มิสุกาวะ ชินจิ นักเรียนหนุ่มม.ปลาย ที่ยังตามหาอนาคตของตัวเองไม่เจอ กับอาจารย์สาวที่ยังไม่รู้ว่าจะทำยังไงกับอนาคตของตัวเอง เขาทั้งคู่จะทำอย่างไรในเมื่ออนาคตหรือไ...
Manga
On Going

Oboreru Knife On Going

สาวน้อยนางแบบวัย 12 ปี ผู้มีความเป็นผู้ใหญ่สูง จำต้องย้ายจากโตเกียวมายังต่างจังหวัดกระทันหัน ที่นั่นเอง นัตสึเมะได้พบกับเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ผู้ซึ่งทำให้เธอรู้สึกถึ...
Manga
On Going

Dolls Folklore On Going

โอยามาดะ โยซุเกะ ผู้รอดชีวิตและพยานเพียงคนเดียวของคดีลักพาตัวเด็กต่อเนื่องเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ตั้งแต่นั้นมา เค้าก็สามารถมองเห็นวิญญาณได้และพยายามแยกตัวออกจากสังค...
Manga
Completed

Sarishinohara On Going

...
Manga
Completed

Little Busters! Ecstasy School Revolution On Going

"นายกำลังจะตาย"นี้คือสิ่งที่ นาโอเอะ ริกิ ได้รับเมื่อเขาไปพบกับหญิงสาวชื่อ โทคิโด ซายะ ...
Manga
On Going

Honto no Kanojo - The Real Her On Going

โมเอะที่สารภาพรัก และโดนปฏิเสธชนิดไม่กล้าสู้หน้าบรรพชน แต่กลับรู้สึก "เป็นสุข!!!" =3= !!!...
Manga
Completed

Guardian Project(ชื่อชั่วคราว) On Going

เรื่องราวของอีริค วอกเกอร์ เด็กหนุ่มอเมริกันเลือดร้อนที่ย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองมิโยชิซึ่งเป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนเกาะเทียมในประเทศญี่ปุ่น...
Novel
On Going

บันทึกxxของผมกับเธอ On Going

เรื่องราวของ เอะโรมังงะ บันทึกx สาวหื่น ชายโรคจิต ความโรแมนติก ความฮืดฮาด และ ภาระของไส้ดินสอ...
Manga
Completed

Shuuen no Shiori On Going

ณ โรงเรียนมัธยมธรรมดาๆ แห่งหนึ่ง ได้เกิดเหตุคดีฆาตกรรมที่ร่างของผู้ตายถูกผ่าออกเป็นสองส่วนอย่างน่าสยดสยอง อีกด้านหนึ่งของคดีที่ยังคงเป็นปริศนานั้น นักเรียนกลุ่ม...
Manga
On Going

เวทยาลัย ศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา On Going

ถ้าคุณคิดว่า นี่คือนิยาย ที่วนเวียนอยู่ในวังวนแห่งโรงเรียนหละก็ ผิดแล้ว!!!! อย่าเพิ่งเดินหนีไป เพียงเพราะคิดว่าพลอตมันจะซ้ำซาก!!! มันคือการมัดรวม วิทยาศาสตร์ เ...
Novel
On Going

หิน กระดาษ กรรไกร On Going

สถานศึกษามะซุมะซุ, เมืองแห่งการศึกษาที่ลอยอยู่เหนือทะเลแปซิฟิก, บ้านของเด็กๆที่มีพลังลึกลับที่เรียกกันว่า "ฟิกชั่น" ซึ่ง "ฟิกชั่น" นี่จะยกระดับพลังทางกายภาพอย่า...
Manga
On Going

Boku wa majo no o yomesan ni naru no On Going

僕は魔女のお嫁さんになるの ? ผมต้องมาเป็นเจ้าสาวของแม่มดเหรอเนี่ย ? มาซากะ คาสึกิ ได้เข้าเรียนที่โรงเรียน ม.ปลายชื่อดังของโตเกียว ในฐานะนักเรียนย้ายเข้าจากอเมริกา ทั้งๆที่...
Novel
On Going

Gun & Girls On Going

นี่คือสิ่งที่คุณจะได้อ่านถ้า K-ON ไม่ได้เกี่ยวกับสาวน้อยน่ารักทำสิ่งที่น่ารักในชมรมดื่มชา(?) แต่สาวน้อยน่ารักทำสิ่งที่น่ารักในชมรมเกมFPS!!!...
Manga
On Going

The Box of Letters On Going

เรื่องของสาวน้อยสองคนกับการกลั่นแกล้ง...
Manga
Completed

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha -Kenpo Shoujo Kubikaru On Going

โดจินเมื่อนาโนฮะเจอกับเฟทแล้วต้องมาต่อสู้เพื่อที่จะชิง Jewel Seed จากเหตุการณ์ในอนิเมช่วง SS1...
Manga
Completed

Pocha Pocha Suieibu On Going

เรื่องราวของ ชมรมว่ายน้ำหญิง และ สาวน้อยผู้รักการกิน...
Manga
On Going

Natsu Yasumi 00 Nichime On Going

One Shotเรื่องใหม่ ที่จะมาเขย่าหัวใจคุณให้มุ้งมิ้งๆ จากผู้วาด สโนไวท์ผมแดง(SIC) และ แผนพิชิตใจวัยสะรุ่น(บงกช)...
Manga
Completed

Kill la Kill On Going

มาโตอิ ริวโกะ เด็กสาวที่เดินทางลำพังไปกับกรรไกรสีแดง เฝ้าตามหาคนที่ถือดาบนี้ และตามหาคนที่ฆ่าพ่อของเธอ เธอได้มาถึงโรงเรียนมัธยมปลาย ฮอนโนจิ , โรงเรียนแห่งนี้ถูก...
Manga
On Going

Hozuki san Chi no Aneki-Imoto On Going

ภาคต่อของพี่สาวสุดแสบแห่งบ้านโฮซึกิ "Hozuki san Chi no Aneki" กลับมาคราวนี้มีน้องสาวมาเพิ่มความแสบด้วยอีกคน...
Manga
On Going

พี่ชายโรคจิตกับน้องสาวแสนบริสุทธิ์! On Going

พี่ชายของฉันโนโซมิ โคโตะ โดดเด่นทั้งเรื่องเรียน กีฬา และหน้าตาแถมยังเป็นนักลงทุนเล่นหุ้นมาตั้งแต่ม.ปลายจนรวยไม่รู้เรื่อง ฉันนับถือในตัวพี่ชายมาตลอด จนกระทั่งฉัน...
Novel
On Going

Hitotsu Futatsu Himitsu On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้ตกหลุมหลงรักอาจารย์ของตัวเอง วันนึงเขาได้รู้ความลับบางอย่างของอาจารย์สุดที่รักโดยบังเอิญความลับนั้นทำให้เขากับอาจารย์ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้...
Manga
On Going

เด็กสาวกับเรื่องราวของพวกเธอ On Going

รวมเรื่องสั้นของเด็กสาววัยรุ่นที่ได้ไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวประหลาด...
Novel
On Going

Satsuki Complex On Going

เรื่องราวน่ารักๆระหว่างพี่สาวกับน้องชายที่ทำให้รู้สึกชุ่มชื่นไปถึงหัวใจ...
Manga
On Going

Mystic Eyes เนตรอาคมมรณะ On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ถูกตามล่าจากโลกแห่งความตาย เพราะตัวเองเป็นลูกครึ่งระหว่างยมทูตและมนุษย์ ซึ่งมีพลังมหาศาล ซึ่งอาจนำพาสงครามครั้งใหญ่มาสู่โลกแห่งความได้...
Doujin
On Going

Your Sparkles On Going

รุ่นน้องผุ้เถรตรงกับรุ่นพี่สุดซึนเรื่องราวความรักอันแสนเปล่งประกายของพวกเค้าทั้งสองจะเป็นยังติดตามกันได้เลย!! ...
Manga
Completed

Fall in Love ณ ขณะรัก On Going

นัตสึเมะพบกับเพื่อนสมัยมัธยมต้นของตัวเองโดยบังเอิญขณะที่กำลังหาที่หลบฝน.. การพูดคุยของพวกเธอนั้นทำให้เธอรู้ว่าตัวเองนั้นเข้าใจผิดในเรื่องอะไรบางอย่างมาตลอดหลายป...
Manga
Completed

Zettai Fukujuu Game On Going

เป็นเรื่องราวธรรมดา ของหนุ่มหน้าหวาน ที่วาดฝันจะเข้าชมรมเคนโด้ของโรงเรียนโอมิยะ เพื่อฝึกปรือฝีมือให้ดูสมชายยิ่งขึ้น...
Manga
On Going

Buchou ni Igen wa Arimasen On Going

ไร้ซึ่งศักดิ์ศรีของกัปตัน...
Manga
On Going

Love Log On Going

...
Manga
Completed

เอ่ยมาสิว่าเธอขาดฉันไม่ได้ On Going

นายุและอูมิ ทั้งคู่ล้วนเป็นเพื่อนในสมัยยังเป็นเด็กเล็กๆ โดยไม่ทันตระหนัก, นายุพบว่าตัวเองตกหลุมรักอูมิมาเป็นเวลาหลายปี อย่างไรก็ตาม, หลังจากที่นายุรับรู้ได้ว่าต...
Manga
On Going

Kimi to Boku On Going

ชีวิตของเด็กหนุ่มมัธยมปลาย 5 คน ในโรงเรียนมัธยมปลายโฮมะเระ ...
Manga
On Going

Gurenki On Going

เรื่องราวของสุโอะเด็กนักเรียนหญิงธรรมดาๆคนนึง ในวัยเด็กเธอได้พบกับ เพื่อนซึ่งเป็นปีศาจและได้ให้คำสัญญาไว้ เมื่อเวลาผ่านไป เพื่อนในวัย เด็กของเธอได้ปรากฎกายอีกค...
Manga
On Going

Ayame to Amane On Going

มังงะตลกสั้นจบในตอน ของ 2สาวเพื่อนรัก ระหว่าง เด็กสาวคนหนึ่ง (Ayame)ที่ตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก (Amane) แต่ละตอนAyameจะคอยตามตามตื้อ(รังควาน)Amane ซึ่งมักจะจบลงด...
Manga
On Going

ขอให้คำทำนายไม่เป็นจริง On Going

นี่เป็นเรื่องราวของ ชายหนุ่มหล่อ รวย เซอร์ ที่หลงรักแม่ของตัวเอง เอ๊ะ ไม่สิ ต้องเรียกว่าเพื่อนมากกว่า แต่ถ้าแต่งงานกับพ่อต้องเป็นแม่สิ ไม่ๆ เพื่อนน่ะแหละ ...
Novel
On Going

Boku no Negai ga Kanau nara On Going

"รักครั้งแรก" คือความทรงจำอันล้ำค่าที่ยากจะลืมเลือน......
Manga
Completed

Hundred On Going

- เรื่องย่อจะตามมาทีหลังครับ -...
Manga
On Going

Angel Beats! The 4-koma On Going

จากเวอร์ชั่นทีวีซีรีห์สู่Angel Beats!ในรูปแบบการ์ตูนสี่ช่อง...
Manga
On Going

Rakudai Kishi no Eiyuutan On Going

ในยุคสมัยที่ผู้ถูกเลือกสามารถเปลี่ยนวิญญาณของตัวเองให้เป็นอาวุธได้ซึ่งถูกขนานนามว่า <เบลเซอร์> ตัวผู้ใช้ถูกเรียกว่า <อัศวินเวทมนตร์> ในแต่ละปีจะมีการแข่งขันเพื่...
Manga
On Going

Asahina Koharu no Mousou Biyori On Going

อาซาฮินะ โคฮารุ มีความลับที่บอกใครไม่ได้อยู่ และ ผมก็ดันไปรู้ความลับของเธอเข้า...
Manga
Completed

Your Fragrance On Going

ฮานาโอกะ ริกะ เด็กสาวที่ชอบกลิ่นหอมแล้วบังเอิญวันนึง.......
Manga
Completed

Okashi na shikaeshi On Going

การเอาคืนของผู้ที่ถูกกลั่นแกล้งในแบบที่คาดไม่ถึง...
Manga
Completed

Saki dj - Itsumo Doori On Going

เรื่องของกระโปรง...
Manga
Completed

Photo Kano - Dengeki Comics Anthology Kiss On Going

รวมผลงานจากผู้วาดมากมาย เรื่อง Photo Kano...
Manga
On Going

luminus flowers On Going

เรื่องราวของของผู้ชาย(!?)คนหนึ่งทีไม่ธรรมดาเพราะเข้าได้เปลียนไป ปล.อาจจะอัพเป็นวันละ1ตอน-2ตอนค่ะ ถ้าว่าง Fanpage:https://www.facebook.com/K1m4ku ไปกด Like เพื่อ...
Novel
On Going

Slam Girls แก๊งสาว เจ้าสังเวียน On Going

การทำอะไรที่ไม่เป็นที่นิยมในที่นั้นๆมักจะเป็นไปได้ยากลำบากเสมอ ยา เด็กสาวที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักมวยปล้ำอาชีพ แต่ความใฝ่ฝันนั้นมันช่างสวนทางกับประเทศไทยที่ไม่นิยม...
Doujin
On Going

Anata no Uta ni Koishite Mita On Going

"ทาคามิยะ มากิ" เด็กสาวมัธยมปลายที่เป็นแฟนตัวยงของนักดนตรีที่มีชื่อว่า "โช" ด้วยเหตุนี้ เธอจึงยังไม่พบกับ"ความรัก"ซักที ดังนั้นจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเธอได้พบกับเด็...
Manga
Completed

Komori Quintet On Going

เพื่อจะไล่ตามความฝันและเป็นให้ได้อย่างแม่ของเธอ จิกะจึงเข้าโรงเรียนม.ปลายและชมรมดนตรีโฟล์กที่เดียวกับแม่ของเธอแต่ทว่า เมื่อเธอเข้าไปชมรมดนตรีโฟล์กที่เคยโด่งดังใ...
Manga
On Going

Amagami Love Goes On! Sakurai Rihoko Hen On Going

Amagami รูท ริโฮโกะ...
Manga
On Going

Korosareru nara, Isso Sakura no Ki no Shita de On Going

วันหนึ่ง ยูกิโนะได้รับข้อความแปลกๆ จากเพื่อนสนิทของเธอ ซาโฮะ เมื่อมาถึงโรงเรียนก็พบว่าซาโฮะฆ่าตัวตาย เพราะถูกกลั่นแกล้งจากเพื่อนของเธอ แต่ทำไมข้อความสุดท้ายของเ...
Manga
On Going

Megane - Hazushitemo Ii desu ka On Going

รวมผลงานของสาวๆ ที่ตกหลุมรักหนุ่มแว่นของพวกเธอ...
Manga
On Going

Ano Ko no, Toriko On Going

หนุ่มแว่นมาดเท่และเพื่อนสมัยเด็กทั้งสองของเขาได้รักษาความสัมพันธ์อันละเอียดอ่อนระหว่างพวกเขาทั้งสามคนไว้ .....
Manga
On Going

WALKING WITH YOU On Going

เค็นและยูเป็นเพื่อนสมัยเด็ก พวกเขาอยู่ด้วยกันมาตลอดจนถึงตอนนี้ เค็นเล่นฟุตบอลเก่ง แต่เล้ววันหนึ่งก็มีเรื่องบางอย่างเกิดขึ้น!!!...
Manga
Completed

Dekiai Robot On Going

ซากุราอิ โยชิโนะ เด็กสาวอายุ 16 ปีที่กำลังมีความรัก แต่อยู่ๆวันหนึ่งพ่อของเธอก็สร้างหุ่นยนต์ NO.39 ชื่อว่า"ซาคุ" ให้มาเป็นบอดี้การ์ดของเธอซะงั้น!!!...
Manga
Completed

Bocchi na Bokura no Renai Jijou On Going

สถานการณ์รักของพวกไม่มีใครเหลียวแล...
Manga
Completed

MINE On Going

ของแบบนี้ต้องอ่านเอง...
Manga
Completed

Risk Online On Going

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Game Online (อีกแล้ว?) ที่มีชื่อว่า Risk Online โดยที่ผู้ที่สามารถเคลียร์เกมนี้ได้จะสามารถ ขออะไรก็ได้ 1 อย่าง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติ...
Novel
On Going

Ore no Kanojo ga Stalker na Ken On Going

สตล์อกเกอร์ผู้มีพลังแห่งการจินตนาการสูง...
Manga
Completed

Haji-Otsu On Going

เรื่องราวชีวิตรักใสๆของหนุ่มสาว ในเย็นวันหนึ่งอยู่ที่ใต้สะพานลอย...
Manga
On Going

Rensou Mode On Going

ไอโซเมะ ไมโกะ เป็นเด็กสาวที่ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนเคร่งเครียดและจริงจัง ทั้งๆ ที่ความจริงเธอก็มีความฝันที่ชัดเจน เมื่อชายหนุ่มผู้มีหน้าตาดิบเถื่อน ยาจิมะ เคซุเกะ...
Manga
Completed

Jigoku Koi Sutefu On Going

เรื่องราวของผู้คนที่อยู่ในนรกไม่ได้ดูแตกต่างจากชีวิตปกตินัก เพียงแต่ทุกคนที่อยู่ในนรกจะมีคำสาปติดตัวน่ะสิ!...
Manga
On Going

Uso Kano On Going

อิริยะคุง ผู้ชายในฝันของชั้น กำลังต้องการผู้หญิงซักคนมาแกล้งเป็นคนรัก ?! ไม่นะ ! อะไรมันจะประจวบเหมาะขนาดนี้ ชั้นก็ต้องรับมันแน่นอนอยู่แล้วสิ ! แต่ว่า......
Manga
On Going

Trinity ชีวะ จักรกล และมนตรา On Going

เอ็คโค่ ประธานบริษัทเดินเรืออายุเพียงสิบสี่ปีจากมรดกตกทอดของคุณพ่อ เขาต้องพยายามเจียดเวลามาบริหารงานทั้งที่ต้องไปโรงเรียนด้วย ดังนั้นเขาจึงพยายามหาคนมาช่ว...
Novel
On Going

Melty Moment On Going

เป็นเรื่องราวที่มาจาก ero-game ใครสนใจโปรดติดตาม!!...
Manga
Completed

Blue Sky Complex On Going

นาราซากิ เขาเพียงแค่อยากหาที่เงียบๆอ่านหนังสือเท่านั้น แต่แล้วอยู่มาวันนึงอาจารย์ก็เรียกเขาไปพบและโยนภาระหน้าที่ในการดูแลห้องสมุดของโรงเรียนอันแสนรกร้างให้เขาแล...
Manga
On Going

Fleur Mind On Going

เมื่อเพื่อนสาวอยากล้วงความลับ งานนี้จึงต้องสืบ(เดา) =w=...
Manga
On Going

Daring Ritsu On Going

ริทสึ... ฉัน......
Manga
On Going

Tonari no Jijou On Going

ทั้งๆ ที่มิยาตะนร.เตรียมสอบจะต้องได้เห็นหน้าน้องชายตอนกลับบ้านแท้ๆ แต่ดันเจอหนุ่มหน้ายิ้มที่ไม่รู้จัก ชิราอิ ผู้เสนอตัวขอเป็นครูสอนพิเศษให้......
Manga
On Going

Muv-Luv - Haiburu! On Going

4 Koma เรื่องราวในอีกโลกคู่ขนานหนึ่งของ Muv-Luv ที่ซึ่งเหล่า BETA ได้กลายมาเป็นสาวน้อยน่ารักในโรงเรียน "ไฮบุ" สาขาโยโกฮาม่า ซึ่งเป็นกลุ่มโรงเรียนขนาดใหญ่ที่มีสา...
Manga
Completed

Ero Manga Sensei On Going

ผม อิซึมิ มาซามุเนะ นักเรียนหนุ่มม.ปลายควบนักแต่งไลท์โนเวล มีน้องสาวบุญธรรมหนึ่งคนชื่ออิซึมิ ซากิริ แต่เจ้าตัวกลับเก็บตัว อยู่ในห้องนอนอย่างเดียว จะทำยังไงก็ไ...
Manga
On Going

Nagai kami no amanojaku On Going

เรื่องนี้เป็นOne shot แต่มีสองตอน(หรืออาจจะมากกว่า เพราะต้นฉบับที่มีอยู่กับตัวเห็นมีอยู่แค่นี้)...
Manga
Completed

Hinatama On Going

อามาโนะ ฮินาตะ เด็กหนุ่มวัยมัธยมปลาย ใช้ชีวิตปกติในชนบทอย่างเดิมเรื่อยมาจนกระทั่งวันที่มีนักเรียนใหม่ย้ายมาจากโตเกียวพร้อมกับน้องๆทั้งสามคน ชีวิตของฮินาตะก็เริ่...
Manga
Completed

Kore ga Koi to Iu naraba On Going

ซูซูกิ โซระเด็กสาวธรรมดาที่มักถูกเปรียบเทียบกับพี่สาวผู้สุดแสนเพอร์เฟ็ค เธอจึงดั้นด้นไปเรียนโรงเรียนที่แสนไกล และเหตุการณ์มากมายก็ได้เริ่มต้นขึ้น... ...
Manga
On Going

เส้นทางสาวน้อย On Going

กุมภาสาวน้อยมอปลายผู้ฝันอยากมีความรัก และเมื่อเธอตัดสินใจไปสารภาพรักกับรุ่นพี่ที่แอบชอบ แต่ดันผิดตัวซะนี่ ! เรื่องวุ่นวายจึงเกิดขึ้น...
Doujin
On Going

Honey On Going

เป็นเรื่องราวความรักของดอกไม้ขี้กลัวกับน้ำผึ้งแสนหวาน...?...
Manga
On Going

Reditonix On Going

เมื่อโลกเราไม่หมุนไปอย่างปกติ พวกเราพบกับสิ่งที่ไม่คาดคิด ชายหนุ่มผู้ที่ศูนย์เสียครอบครัวจากภัยพิบัติครั้งใหญ่กลับค้นพบว่ามันเป็นการทำลายล้างของผู้สร้าง...
Novel
On Going

Hajimari no Haru On Going

เรื่องราวของคนขี้โกหก!...
Manga
On Going

Saijaku Muhai no Bahamut On Going

ลุกซ์ อาร์คาเดีย เจ้าชายแห่งจักรวรรดิ์เก่าซึ่งได้ล่มสลายจากการปฏิวัติเมื่อห้าปีก่อน ได้กระทำ อุจอาจแอบลอบเข้ามายังห้องอาบน้ำของหอพักหญิง และได้พานพบกับลีซชาลเต้...
Manga
On Going

God must Die On Going

::คำเตือน:เนื้อเรื่องนี่เป็นเนื้อเรื่องแต่งขึ้น อย่าเอาเรื่องจริงบนโลกมาเกี่ยวข้องในนิยายนะครัช:: เมื่อเด็กหนุ่มคนนึงได้รับรู้ว่าตัวเองได้เป็น"คนตาย"ไปแล้ว แถม...
Novel
On Going

ใครว่าเป็นตัวประกอบมันง่าย! On Going

ผม ฮาเซคาว่า ไดอิจิ มีอุดมคติ คือ ทำตัวให้ธรรมดาและอย่างเคย หรือที่ผมนิยามว่า (ตัวประกอบ) แต่การเป็นตัวประกอบของผมกลับไม่ง่ายเอาซะเลย ไม่ว่าจะ ครอบครัว,คนรอบตัว...
Novel
On Going

รักหวานๆของสาวทวินเทล On Going

1 ใน 14 ผลงานเรื่องสั้นของเหล่านักเขียนหน้าใหม่ที่เข้าประกวดชิงถ้วยรางวัลโทนาแจนประจำปี 2014 โดยในอนาคตนักเขียนเหล่านี้จะแจ้งเกิดกับซีรี่ส์ใหม่ของตัวเอง ...
Manga
Completed

Orange & Yellow: Tear Potion On Going

เรื่องราวความรักระหว่างเพื่อนข้างโต็ะ ที่เหมือนจะไม่สนิทกันเท่าไหร่...
Manga
Completed

Nightmare Diary บันทึกรัก ฉบับคุณผี On Going

พระเอกได้มาเช่าบ้านหลังหนึ่งอยู่หลังจากย้ายมาเรียนต่อแต่บ้านหลังนั้นกลับมีวิญญาณอาศัยอยู่ด้วย...
Doujin
On Going

My steady On Going

เรื่องราวความรักของหญิงสาวสองคนที่วัยแตกต่างกัน ...
Manga
Completed

Chuunibyou Demo Koi ga Shitai! (Dojin) On Going

นัยตาทรราชที่น่ารักน่าแกล้งที่สุดในสามโลกมาแล้วจ้า...
Manga
On Going

Kumin-senpai to Ohirune Shitai! (Doujinshi) On Going

มางีบหลับกับรุ่นพี่คุมินกันเถอะ...
Manga
Completed

Plus - 0 - On Going

เมื่อเกิดเหตุประหลาดขึ้นในโรงเรียน "สุมิเระ" ประธานนักเรียนคนสวยจึงต้องออกโรงเอง แต่สิ่งที่ได้เจอนั้นกลับเกิดความสามารถของตน แต่ทว่าในตอนนั้นเอง เธอก็ได้พบกับภู...
Manga
Completed

Plus - 0 - On Going

เมื่อเกิดเหตุประหลาดขึ้นในโรงเรียน "สุมิเระ" ประธานนักเรียนคนสวยจึงต้องออกโรงเอง แต่สิ่งที่ได้เจอนั้นกลับเกิดความสามารถของตน แต่ทว่าในตอนนั้นเอง เธอก็ได้พบกับภู...
Doujin
Completed

Kokoro Kimiiro Sakurairo On Going

โคฮารุและยูซุเกะเป็นทั้งเพื่อนสมัยเด็กและเพื่อนที่โรงเรียน ชีวิตในแต่วันและความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร โปรดติดตามครับ...
Manga
On Going

Grisaia no Kajitsu -Le Fruit de la Grisaia On Going

เด็กหนุ่มผู้สูญเสียความหวังในการมีชีวิต คาซามิ ยูจิ ได้ย้ายเข้ามาในโรงเรียนที่เป็นดั่งส่วนผลไม้ต้องห้ามของเหล่าเด็กสาว โปรดติดตามครับ...
Manga
On Going

Chouchou Nannan On Going

เมื่อสาวสองกลุ่มมาเจอกันที่ชมรม...
Manga
On Going

D i r t y S e c r e t On Going

เพราะมันสกปรกจนไม่อยากให้ใครเห็น แต่จะทำยังไงก็ลบมันออกไปไม่ได้ เพราะอย่างนั้นก็เลยสร้างรอยสกปรกรอยใหม่มาทาทับเอาไว้ พอทำอย่างนั้นก็ไม่มีใครเห็นแล้วใช่ไหมล่ะ ...
Novel
On Going

Irotoridori no On Going

(ตอนเดียวจบ)...
Manga
Completed

Bit by Bit On Going

ทั้งหมดนี้ก็เพื่อที่จะเข้าใกล้กัน...ทีละนิด...
Manga
Completed

Infinite Stratos - Orbital (Doujinshi) On Going

ชาล็อตเป็นนางเอก ...
Manga
Completed

Black Haze On Going

...
Manga
On Going

Aru Asa Okitara (oneshot) On Going

ถ้าหากเช้าวันหนึ่งตื่นขึ้นมาแล้วพบว่า ตัวเองอยู่ในร่างของผู้หญิงที่ไม่รู้จัก!? ถ้าเป็นคุณ คุณจะทำอย่างไร............? อะไรคือเบื้องหลังของเรื่องราวนี้กัน? ........
Manga
Completed

Kyoudai hodo Chikaku Tooimono wa Nai On Going

เรื่องราวความรักอันใสซื่อที่พี่สาวมีให้กับน้องชาย...
Manga
On Going

อนุบาล Kancolle On Going

เรื่องราวของเหล่าเรือรบ ในโรงเรียนอนุบาลกองเรือ...
Manga
On Going

Otoko engekibu ni youkoso! On Going

ฮิดากะ เคนอิจิ นร.ม.ปลายย้ายเข้ามาเรียนช่วงกลางเทอมจับพลัดจับผลูได้เข้าร่วมกับชมรมละคร ประจำรร.ที่มีรุ่นพี่นาโอะสุดแสนจะน่ารักอยู่ในชมรมนี้ด้วย...
Manga
Completed

ゆにおん!(Union!) On Going

เรื่องราวการใช้หนี้บุญคุณสุดแฮ่กๆ ของหญิงสาวมะนาวต่างนุด มนุษย์ต่างดาว แฮ่! กับชายหนุ่มไร้น้ำยา... ผลงานซีรี่ย์ใหม่จากอ.ฮิซาชิ ผู้เขียน porno switch พูดมากเหม็น...
Manga
On Going

Reincarnation no Kaben On Going

ฉันอยากมีพรสวรรค์........
Manga
On Going

Arcane On Going

เมื่อเวทมนตร์ถือกำเนิดขึ้นบนโลกแห่งความจริง “ Arcane ” ผลึกแร่ธาตุสุดมหัศจรรย์ที่มนุษย์ขุดพบขึ้น ด้วยความพิเศษของแร่ธาตุชนิดนี้ทำให้ความต้องการของต่อแร่ธาตุของ...
Novel
On Going

Fujiyama-san wa Shishunki On Going

เรื่องราวมุ้งมิ้งระหว่างสาวร่างใหญ่ กับไอ้หนุ่มร่างเล็ก...
Manga
Completed

Henshin Ganbou On Going

อ่านเองฮะ ไม่มีสาวดุ้นนะบอกไว้ก่อน...
Manga
Completed

Nisekoi dj - Onodera-san wa Otomari Shimashita On Going

โอโนเดระผู้น่ารักพร้อมเสริฟแล้วจ้า...
Manga
Completed

Heartcatch Precure! dj - DX Special ! On Going

เปิดตัวฮาร์ทแคชพรีเคียว เมื่อโลกไร้ความยุติธรรมสำหรับเหล่านักรบในตำนาน...พรีเคียว...
Manga
Completed

Ninkoi - Karenbo Hichou On Going

เมื่อนายเหนือหัวสั่งให้นินจาสาวมาขโมยสมบัติลับจากเด็กหนุ่มสายเลือดนินจา ผู้ไม่รู้เลยว่าตนมีสมบัติลับอยู่ แต่กลับเอาไปใช้เป็นมีดหั่นผัก สาวๆนินจามากมายเตรียมตัวแ...
Manga
On Going

Urami Koi, Koi, Urami Koi On Going

เรื่องย่อ : 12 เมือง ซึ่งปกครองโดยตระกูลที่มีชื่อแห่งเหล่า 12 นักษัตร ในเมืองที่ทั้งปิศาจและมนุษย์อยู่ร่วมกัน ปิศาจแมวที่เกลียดชังต่อตระกูลหนูปรากฎตัวขึ้นต่อหน้...
Manga
On Going

Kami nomi zo Shiru Sekai – On the Train On Going

แบ่งตามรูทจีบสาวนะครับ...
Manga
On Going

Kimi ni Hana o On Going

เรื่องราวเล็กๆในวันหยุดหน้าร้อน และดอกเดซี่...
Manga
Completed

Evergreen On Going

โยชิมัตสึ โฮทากะเป็นประธานชมรมมังงะที่มักจะชอบเหม่อมองนอกหน้าต่างอยู่เสมอ ซึ่งสายตาของเขานั้นจับจ้องไปที่อาวายะ นิคิ เอสสาวของชมรมว่ายน้ำผู้สวยสง่าและร่าเริง ตั...
Manga
On Going

Love Letter On Going

ความรักที่กักเก็บไว้มานานของเพื่อนสาวคนหนึ่งที่ยากเกินจะเอ่ย...
Manga
Completed

Suzuki-san On Going

...
Manga
On Going

Akiiro Bousou Biyori On Going

อากิ เด็กสาวผู้ตกหลุมรัก อาซาดะคุง เพื่อนร่วมชั้นของเธออย่างหัวปักหัวปำ....แต่ว่าเธอดันไม่รู้จะส่งความรู้สึกของเธอไปให้เขายังไงนี่สิ...
Manga
Completed

Maou na Ano Ko to Murabito A On Going

เงาของปีศาจและฮีโร่ที่อยู่ภายในตัวของเรานั้นและก็มีสิ่งที่คั่นอยู่ตรงกลางของระหว่างสิ่งนั้นก็คือ ชาวบ้าน! นี่คือโรงเรียนที่มีการเตรียมความพร้อมสำหรับคนที่มีบทบา...
Manga
On Going

Magician OF Lover On Going

คุณเชื่อเรื่องนักมายากลหรือปล่าว หรือคุณคิดว่าบุคคลเหล่านั้นไม่มีจริง...
Novel
On Going

Girlish Sweet - Atashi no Kanojo On Going

รวมเรื่องสั้นของ Takemiya Jin...
Manga
Completed

Out of the Blue! On Going

เมื่อนักเรียนดีเด่นถูกช่วยจากนักเลงประจำโรงเรียนอะไรจะเกิดขึ้น...
Manga
Completed

Girls und Panzer : Lovey-Dovey Panzer On Going

เรื่องราวรั่วๆ ของสาวๆ ชมรมเซ็นฉะโดอย่างมิโฮะ คัตยูช่า ดาร์จีลิงก์ ฯลฯ ในรูปแบบการ์ตูนแก๊กสุดฮา ผลงานโดจินของ Nii Maruko ก่อนที่จะมาวาดมังงะแบบ Official ให้ซีรี...
Manga
Completed

Pure Water Adolescence - Junsui Adolescence On Going

ผลงานรวมเล่มของ อ.Kazuma Kowo...
Manga
On Going

よりみち Yorimichi On Going

เรื่องรักสั้นๆบนทางกลับบ้าน!...
Manga
Completed

Opapagoto ป๊ะป๋าจำเป็น On Going

ในยุคที่ความสำคัญของ "ครอบครัว" ได้ถูกหลงลืมไป ณ ที่โรงเรียนหญิงล้วนบาระโนะมิยะ ได้มีการตั้งโปรแกรมเพื่อจำลองและบ่มเพาะความสัมพันธ์ในครอบครัว โดยกำหนดบทบาทให้นั...
Manga
On Going

Boku to boku On Going

คิมิโนะได้บังเอิญไปช่วยเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังถูกลวนลามบนรถไฟ แต่หารู้ไม่ว่าเด็กผู้หญิงคนนั้นเป็น......
Manga
On Going

Girls und Panzers - Motto Love Love Sakusen desu! On Going

มังงะแนว Comedy / Slice of Life แบบ Official ของอนิเมะ Girls und Panzer (สาวปิ๊ง ซิ่งแทงค์) ที่จะพาทุกคนไปสนุกสนานกับชีวิตในชมรมเซ็นฉะโดของสาวน้อยที่แสนจะเฮฮา ส...
Manga
On Going

Uno X Uno On Going

เรื่องราวความสัมพันธ์อันบริสุทธิ์ ของพี่น้องฝาแฝด ไม และ ยู ชินโดว พี่น้องฝาแฝดที่เกิดมาคนละเพศ พวกเขาถูกลายล้อมไปด้วยคนที่ต้องการให้ใส่ชุดที่เข้าคู่กันและทำหน...
Manga
Completed

Sousouki Reginald On Going

เรื่องย่อ หมอกบางๆปกคลุมเมืองเฟทเดลิตลอดทั้งปี ภายในหมอกควันเหล่านี้ ปิศาจนาม คนนอกคอก เร้นกายอยู่ในความมืดของเงา คนนอกคอกคือวิญญาณของมนุษย์ที่ไม่ได้ไปสู่เส้นทา...
Manga
On Going

Shounen Endless On Going

เรื่องย่อ เด็กหนุ่มที่มีความสามารถอยู่ยงคงกระพันหรือก็คือ เป็นอมตะ เป็นที่รังเกียจของยมทูตแต่ก็มาเยือนเข้าจนได้ ตอนนี้เขาและทีมวิจัยต้องหาทางเพื่อที่จะมีชีวิตต่...
Manga
On Going

Koi no yamai On Going

ยัยตัวร้ายกับนายกระจอก...
Manga
Completed

Nani made nara Koroseru? On Going

re transllation of Nani made nara Koroseru? by rock2000...
Manga
Completed

Shounen Note On Going

เรื่องราวของอาโออิ ยูทากะ เด็กชายผู้มีอารมณ์อ่อนไหวไปกับเสียงที่เขาได้ยิน กับพรสวรรค์ในการร้องเพลงของเขา...
Manga
On Going

World of Proxy war On Going

ภาคต่อของ SMC และการนำ PWO มารีเมคใหม่ทั้งหมด...
Novel
On Going

Armourtheós ศึกรักอลวน จักรกรมนตรา On Going

นิยายเรื่องนี้ติดสัญญาของ Fictionlog ไม่สามารถเผยแพร่ในแมวดุ้นได้อีกต่อไป สามารถติดตามได้ที่ https://fictionlog.co/b/58a2e13a58809c09780c52ab ...
Novel
On Going

อาทิตย์ส่งจันทร์ On Going

เรื่องราวของ "อาทิตย์" นักกีฬาตัวแทนของร.ร. ทั้งเสน่ห์แรง และหลงตัวเองว่าเป็นที่หนึ่งเสมอ จนกระทั่งเจอ "จันทรกานต์" อัจฉริยะด้านวาดรูปที่ใครๆก็เอาแต่พูดถึง แถมผ...
Doujin
On Going

Musume no Iede On Going

Musume no Iede เป็นเรื่องของมายุโกะ เด็กนักเรียนสาวชั้นม.ปลายที่ต้องเผชิญกับสภาพครอบครัวที่ไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไหร่ หลังจากที่แม่แต่งงานใหม่ พ่อของเธอก็ไปอาศัยกิน...
Manga
On Going

Kimi to Boku de Chouchou Musubi o On Going

ฮานาโอะหนุ่มหน้าตาดีเป็นที่ชื่นชอบของเด็กผู้หญิงในโรงเรียน แต่ก็ยังไม่เจอคนที่เขาหลงรักจริงๆจังๆ จนกระทั่งได้มาพบกับคนๆหนึ่งที่กำลังแอบมองเขาอยู่...
Manga
Completed

Shuuen no Shiori ที่คั่นหนังสือแห่งความตาย On Going

จากซีรีย์เพลงชื่อดังในNico Nico สู่การ์ตูนสะเทือนขวัญสุดลึกลับ เรื่องราวของเหตุการณ์ฆาตกรรมที่ศพถูกผ่าออกเป็นสองส่วนอย่างน่าสยดสยอง ได้เกี่ยวข้องกับกลุ่มนักเรีย...
Manga
On Going

Life's Cost ..คุณค่า รางวัล ชีวิต.. On Going

ผู้คน ตีความคำว่าคุณค่าชีวิต ด้วยความหมายที่หลากหลาย บ้างถูก บ้างผิด แต่ท้ายที่สุดแล้ว คุณค่าชีวิตคืออะไรกันแน่ อะไรคือตัวตัดสินที่เป็นกลางที่สุดล่ะ.... จากนักเ...
Novel
On Going

มัธยมวิปลาส มิตรฆาตวิทยา - Friend in Carnage/Fiend Incarnate On Going

รัก เรียน เล่น ...และฆ่า หลักสูตรผิดธรรมดา ว่าด้วยการเอาชีวิตรอด ในสถานศึกษาไร้ทางออก ที่มิตรภาพแปรกลับกลาย จะเด็กดี หรือเด็กเดน ล้วนแล้วแต่อันตราย เ...
Novel
On Going

Hybrid Boy On Going

เคซึเกะกำลังเป็นกังวลกับงานอดิเรกของเพื่อนสมัยเด็ก...
Manga
On Going

Vampire Girl On Going

"คุณเชื่อเรื่องแวมไพร์รึปล่าวคะ" สึดะ มินามิ เด็กนักเรียนมัธยมปลายผู้หลงไหลในเรื่อง เหนือธรรมชาติ วันหนึ่งเธอได้รับอีเมลที่กล่าวถึงตำนานของแวมไพร์ ซึ่งมีข่าวลือ...
Manga
Completed

Shoujo Holic On Going

พ่อของเด็กสาวต้องย้ายไปต่างประเทศเพราะงาน แต่เธอที่เพิ่งพบกับ 'ชายในฝัน' ได้ตัดสินใจอยู่ที่ญี่ปุ่นต่อไป เธอถูกส่งไปอยู่กับคุณย่า เข้าเรียนที่โรงเรียนที่แม่เคยเร...
Manga
On Going

Kamen Teacher Black คุณครูพันธุ์ฮีโร่ On Going

ภาคต่อของ Kamen Teacher ที่จะมาปราบเด็กเกรียนสุดแสนอีกเช่นเคย!!...
Manga
On Going

สงครามสุดเพี้ยนของเหล่าเกรียนหลุดโลก On Going

ชื่อทางการคือ "ผมอยากเป็นคนธรรมดาแต่แฟนในจินตนาการที่ได้แบบมาจากเพื่อนสมัยเด็กดันออกมาจากหนังสือและต้องเข้าร่วมสงครามเทพไปซะได้" โครงการร่วมระหว่าง Starless Ni...
Novel
On Going

Candy On Going

มิยาโมโต คานัน หญิงสาวที่ไม่รับรู้ถึงความเป็นที่นิยมของตัวเอง.. วันหนึ่งเขาได้ถูกสารภาพรักโดย เบชโช จิอากิ หญิงสาวที่ทั้งสวยและฉลาดเป็นอันดับต้นๆของโรงเรียน... ...
Manga
On Going

Cosmosphere On Going

เอกภพ หนุ่มน้อยผู้มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักบินอวกาศ แต่เขาก็ต้องท้อแท้สิ้นหวังเมื่อเขาได้เจอเรื่องที่ไม่คาดคิดและร้ายแรง รัตติกาล สาวน้อยเพื่อนสนิทได้พยายามฉุดดึง...
Novel
On Going

Boku wa cinderella On Going

จุนอิจิสมาชิกใหม่ประจำชมรมการแสดงได้รับการคัดเลือกให้เล่นบทซินเดอเรลล่าโดยบังเอิญจากรุ่นพี่เคียวโกะที่เขาแอบปลื้ม ...
Manga
Completed

Nisekoi spinoff : Magical patissier Kosaki Chan On Going

สาวน้อยเวทมนตร์ขนมหวานจากเลิฟคอมเมดี้ชื่อดัง...
Manga
On Going

ภูต ปาฏิหาริย์เปลี่ยนความจริง On Going

ฮารุ เด็กหนุ่มคนหนึ่งได้มีชีวิตที่ปกติทั่วไปเรื่อยมา แต่แล้วโชคชะตาก็ทำให้เขาต้องพบกับเรื่องราวที่น่าสงสัยไม่ว่าจะเป็นความฝันแปลกๆหรือภาพความทรงจำที่อยู่ดีๆก็เข...
Novel
On Going

Shinkaigyo no Anko-san On Going

ในเมืองที่นางเงือกอาศัยอยู่กับมนุษย์อย่างสงบสุข โอโตมิ วาคาสะ สาวน้อยผู้คลั่งใคล้ในนางเงือกเธอจะทำอย่างไรเมื่อถูกห้อมล้อมไปด้วยเหล่านางเงือกเช่นนี้...
Manga
On Going

Encounter Effect - Kaikou Effect On Going

คิวะได้พบกับอดีตคนรักของเธออีกครั้งในงานเลี้ยงรุ่น และได้พบว่าคนที่เธอเคยรักนั้น กำลังจะแต่งงาน เรื่องราวต่างๆในอดีตที่พวกเธอเคยมีด้วยกัน ทั้งสุขและทุกข์จึงหวนค...
Manga
Completed

Kyoukai no Nai Sekai On Going

ถ้าคุณบังเอิญชอบเพศเดียวกันล่ะ? ความงดงามของเด็กสาวที่ปรากฏตัวขึ้นมาต่อหน้ายูจิ!!
เรื่องราวความรักที่แปรเปลี่ยนได้... โปรดติดตามครับ!...
Manga
On Going

E-ROBOT เรื่องวุ่นๆของหุ่นสุดหื่น!! On Going

ยูกิ ผู้แอบหลงรักเด็กสาวผู้หนึ่ง ได้แต่เพียงแค่แอบมองเธอเท่านั้น จนกระทั่งไอ โรโบรอฟสกี้ หุ่นยนต์สาวแสนสวยผู้มาพร้อมกับพลังสุดหื่นปรากฏตัวขึ้น!! ทำให้ชีวิตของเข...
Manga
On Going

KISS X DEATH จูบสั่งตาย On Going

มนุษย์ต่างดาวห้าตัวถูกเนรเทศมายังโลกด้วยเหตุที่พวกเขาได้ก่อขึ้น และถูกยัดลงไปในร่างสัตว์ตักเล็กๆ เพื่อที่พวกเขาจะไม่อาจใช้พลังได้ถึงขีดสุด แต่ทว่ากลับเกิดอุบัติ...
Manga
On Going

Fudatsuki no Kyoko-chan On Going

ฟุดัทสึกิที่ใครๆคิดว่าเป็นอันธพาลซิสค่อน เพราะเขาตามน้องสาวเขาไปทุกที่ คอยดูแล ผูกริบบิ้นให้ และยังไล่ผู้ชายทุกคนที่เข้ามาตอแยเธอออกไปอีกด้วย แต่ความจริงระหว่าง...
Manga
On Going

Handa-kun On Going

ฮันดะ เซย์ นักเรียนชั้น ม.5 ที่ทั้งโรงเรียนให้ความสนใจในความเท่ของเขา แต่ฮันดะดันคิดว่าทั้งโรงเรียนกำลังเกลียดเขาอยู่! ...
Manga
On Going

Gaussian Blur On Going

วันแล้ววันเล่า นักเรียนดีเด่น "ฮวาง ดอง วุค" โดนพวกอันธพาลในชั้นเรียนเรียกออกมา เพื่อทำหน้าที่เป็นกระสอบให้พวกนั้น วันแล้ววันเล่านักเรียนที่อยู่ที่โหล่ของห้อง "...
Manga
Completed

Tomodachi no Hanashi On Going

เอโกะเป็นแค่คนหน้าตาบ้านๆ สุดธรรมดา ในขณะที่โมเอะ เพื่อนรักของเธอเป็นสาวสุดสวย ถึงจะต่างกันสุดขั้ว แต่มิตรภาพของพวกเธอก็ยังแน่นแฟ้นตลอดมา พวกผู้ชายต่างขอคบโมเอะ...
Manga
Completed

7 Jikanme no Onpu On Going

ซาเอกิ และโยเฮ

ไม่ได้เป็นเพียงรุ่นพี่ และ รุ่นน้อง แต่ทั้งสองยังเป็นคู่รักกัน!
แต่ว่าทั้งสองคนแค่เรียกชื่ออีกฝ่ายยังไม่ค่อยคุ้นเลยเรื่องราวชีวิตของ...
Manga
On Going

Nakamura Koedo to Daizu Keisuke wa Umakuikanai On Going

นาคามุระจัง แอบชอบ ไดซึคุง เเต่ถึงเเม้อยู่ระดับเดียวกันเเต่สามปีที่ผ่านมาทั้งคู่กับกับไม่เคยคุยกัน! พอจะเข้าไปใกล้ทีไรก็ต้องมีบ้างบ้างอย่างผิดพลาดเสมอ นาคามุระจ...
Manga
On Going

Hidamari ga Kikoeru On Going

ไทชิ นักศึกษาที่ฐานะทางบ้านไม่ค่อยดีนัก บังเอิญเจอกับโคเฮย์ที่นั่งกินข้าวกลางวันอยู่คนเดียว โคเฮย์เป็นคนเงียบๆ ไม่สุงสิงกับใคร เเต่ไทชิก็ได้มารู้ความจริงว่า ที่...
Manga
Completed

Hero Waltz On Going

...
Manga
On Going

19 Days On Going

เป็นเรื่องราวเล่าแต่ล่ะวันที่เกี่ยวกับคู่ซี้คู่หนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเด็ก...
Manga
On Going

Kanata On Going

ผลงาน One Shot ใหม่ ของอ.ผู้เขียนเคนอิจิ ลูกแกะพันธุ์เสือ...
Manga
Completed

Hiniiru เหมือนแมงเม่าบินเข้ากองไฟ On Going

เมื่อ 10 ปีก่อน สิ่งแปลกประหลาดสีดำปรากฏขึ้นบนท้องฟ้าและทำลายล้างเมืองที่อยู่เบื้องล่าง คาเงโร่กับโมโมจิเองก็อยุ่ในเหตุการณ์ครั้งนั้นเช่นกัน ทั้งสองเติมโตมาด้วย...
Manga
On Going

Masamune-kun no Revenge On Going

มาคาเบะ มาซามุเนะ ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างหนัก ด้วยเหตุผลเดียว คือ "เขาต้องการแก้แค้น" คนๆหนึ่ง ที่เคยได้ทำร้ายเขาไว้ในอดีต แล้วเรื่องราวของเขาจะเป็นเช่นไร.......
Manga
On Going

New Game! On Going

เรื่องราวของ อาโอบะ ซึสึคาเสะ, เด็กสาวผู้ซึ่งจบ ม.ปลาย มาหมาดๆ แต่โดนเข้าใจผิดได้ง่ายๆว่าเป็นเด็ก ม.ต้น ได้เข้าทำงานกับบริษัทผลิตเกมที่เธอชื่นชอบ ติดตามเรื่องรา...
Manga
On Going

Forbidden Kiss On Going

รักต้องห้าม...
Manga
On Going

Dead Dead Demon’s DeDeDe Destruction On Going

ชีวิตประจำวันของสาวน้อยม.ปลายในประเทศญี่ปุ่นที่ท้องฟ้าถูกปกคลุมด้วยยานปริศนาลำยักษ์ ...
Manga
On Going

To Aru Majutsu no Kinsho Mokuroku - Endymion no Kiseki On Going

ภาค Movie ของ คัมภีร์คาถาต้องห้าม...
Manga
Completed

Orange On Going

ฤดูใบไม้ผลินี้เธอก็อายุ 16 แล้ว ทาคามิยะ นาโฮะ ได้รักจดหมายแปลกๆ แต่ลายละเอียดในสจดหมายกลับมาจากเธอในอีก 10ปีข้างหน้า ตอนแรกเธอคิดว่ามันเป็นแค่การกลั่นแกล้ง แต่...
Manga
On Going

Kyoushi to Seito no Tadashii Renai On Going

เรื่องราวน่ารักๆที่เข้ากับเทศกาลแห่งความรัก...
Manga
Completed

Shounen to Yoru no Mahou On Going

คนที่ผมแอบรักมาอยู่ใกล้ๆ แต่ดันมีน้องชายผมมาคั่นซะงั้น...
Manga
Completed

อินฟินิตี้ ฟลาย On Going

เด็กหนุ่มผู้มีชะตากรรมเป็นผู้ถือครอง เพลิงสีดำ พลังที่เหล่าสาวก ออสกรีฟปราณถนา เพื่อใช้ปลดปล่อยเทพแห่งความมืด นาม “ออสกรีฟ” หน้าที่ของเขาคือ ปกป้องพลังนี้ไม่ให้...
Doujin
On Going

Bokura no Hana no Saku Koro no On Going

ในหน้าร้อนปีที่ 14 โลกของเด็กสาวกลับเปลี่ยนไป เมื่อเธอเห็นหัวของคนที่กำลังมีความรักเป็นดอกไม้ชนิดต่างๆเนี่ยสิ...
Manga
Completed

Love Live! - Otonokizaka Youchien On Going

โรงเรียนอนุบาลโอโตโนะคิซากะ...
Manga
On Going

Haikyu!! dj - Usotsuki Canon On Going

เป็นเรื่องเกียวกับความหนักใจของคาเกยามะที่ไม่สามารถเลือกได้ว่าระหว่างความรักและ... สามารถติดตามได้ที่เพจ หนุ่มวายแปลตามอารมณ์ อีกทางหนึ่งเช่นกัน...
Manga
On Going

Girls und Panzer - Fierce Fight! It's the Maginot Battle! On Going

มังงะสปินออฟเรื่องล่าสุดของ Girls und Panzer วาดโดย อ.ไซทานิยะ ริวอิจิ ผู้ฝากผลงานสปินออฟสาวรถถังภาคหลักเอาไว้

หลังจากความพ่ายแพ้ต่อเซนต์กลอเรียน่า โรง...
Manga
On Going

Saki - Ichijunsaki No Omoi On Going

เรื่องราวขอหญิงสาวที่ซื้อมือถือใหม่แล้วไปขอถ่ายรูปกับ......
Manga
Completed

Otonari-san Game On Going

ครอบครัวสึรุโอกะที่มีลูกสาว3คนได้ย้ายมาอยู่ข้างๆบ้านของครอบครัวซาซาโนะซึ่งก็มีลูกชาย3คนเช่นกัน ทำให้ทั้งสองครอบครัวนี้มีความสัมพันธ์แนบแน่น...
Manga
On Going

The Festive Monster's Cheerful Failure On Going

จากเพลง The Festive Monster's Cheerful Failure (งานรื่นเริงความล้มเหลวของปิศาจ) ของ Manbo-Dead-Behind-the-House-P กลายมาเป็นมังงะ --- เรื่องราวของเท็นงูตนหนึ่งท...
Manga
Completed

Cross Ange - Tenshi to Ryuu no Gakuen On Going

จากอนิเมะ Cross ange นะครับ ใครยังไม่ได้ภาคหลักอาจจะงงนิดหน่อย แนะนำให้ไปดูก่อนนะ...
Manga
On Going

[YAOI]Firework of Fragile brave แสงแห่งผู้กล้าที่แสนบอบบาง On Going

ณ โรงเรียน "โอเดนไมล์" ทุกๆคนย่อมไม่อยากตกเป็นเป้าหมายการถูกรังแกของ "เงา Shadow" ที่มีลูกเจ้าของโรงเรียน "ซีฟิล" เป็นหัวหน้า ผมเองก็เช่นกัน หากแต่วันนั้นไม่มาถ...
Novel
On Going

Haikyuu!! dj – Hyakumankai Ai wo Sakebe On Going

เป็นเรื่องของความกังวลของทั้งสองที่ต่างคิดเช่นเดียวกันแต่ไม่ยอมเลิกซึนซักที... สามารถติดตามได้ที่เพจ หนุ่มวายแปลตามอารมณ์ อีกทางหนึ่งเช่นกัน...
Manga
Completed

The Boy From Urban legend (ตำนานเมือง คำสาปมรณะ) On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มดวงซวยที่เป็นที่ต้องตาต้องใจของตำนานเมืองสุดสยองที่ต้องการเขาเป็นสามี ผลงานโนเวลแนวสยองขวัญเริ่มขึ้นแล้ว ...
Novel
On Going

Ane Kurabe On Going

เมื่อเหล่าพี่สาวที่สนิทกันมาตั้งแต่เด็กบอกว่าจะเลิกเป็นพี่สาวแล้ว มันก็มีสาเหตุอยู่เพียงหนึ่งเดียวนั่นแหละ...
Manga
On Going

KenvEdd Fanbook [ed edd eddy dj] On Going

เรื่องราวแฟนจิ้นของการ์ตูนที่ไม่น่าจะจิ้นได้ แพริ่ง [เอดดจอมหงอกับเควินจอมแกล้ง] ถ้าคุณเกิดไม่ทันการ์ตูนเน็ตเวิคช่วงรุ่งเรือง นี้เป็นโดจินจากหนึ่งในการ์ตูนที่ปร...
Manga
Completed

Cos-Chu! ชมรมคอสสุดป่วน On Going

ซากุระอิ ยูคาริ สาวน้อยมัธยมปลายผู้แอบชื่นชอบ คาวาอิ นาโอโตะ เพื่อนสมัยเด็กมานาน แต่พบว่า นาโอโตะ ไปแอบชอบ รินะ ประธานชมรมคอสเพลย์ซะงั้น เรื่องราวสุดอลวนของทั้ง...
Manga
On Going

ฟีเลีย มนตรา พันธสัญญาเเห่งอัศวิน On Going

เมื่อความตายเป็นเพียงเเค่การเริ่มต้นคุณจะทำอย่างไรเมื่อตื่นขึ้นมาเเล้วพบว่าตัวเองไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาๆอีกต่อไป...
Novel
On Going

RWBY - Monochrome Sorrow ความเศร้าสีขาวดำ On Going

มุมเล็กๆ ที่ไวซ์และเบล็กมาแลกเปลี่ยนไออุ่นกัน...
Manga
Completed

Bokura wa Minna Ikiteiru! On Going

มิโกะ เด็กสาวจากหมู่บ้านทางเหนือ ลงมาในเมืองเป็นครั้งแรกเพื่อที่จะตามหาพี่ของเธอ แต่เธอก็หลงทาง ระหว่างนั้นเธอเจอแมวข้างทางที่กำลังจะตกสะพาน มิโกะจึงตัดสินใจที่...
Manga
On Going

Senpai no Houkago Osawari Kyoushitsu On Going

หนวดหนึบดึบดึ๋ย แฮ่กๆๆๆ...
Manga
Completed

4/3 เอ๋ยอร่อยงุดๆ On Going

แล้วแต่อารมณ์จะวาดเลย...
Doujin
On Going

All the Closers in the city On Going

การ์ตูนล้อเลียนเนื้อเรื่องเกม Closers Online...
Manga
On Going

Kantai Collection - Tomarigi no Chinjufu On Going

เรื่องราวของสุดป่วนปนน่ารักของคู่เรือลาดตระเวนหนักพี่น้องสึซึยะและคุมาโนะ ณ ฐานทัพเรือโทมาริกิ...
Manga
On Going

Boku to Kotori-chan On Going

โคโตริจังและฮิจังได้สัญญาว่าจะแต่งงงานกันเมื่อพวกเค้าโตขึ้น สิบปีผ่านไป โคโตริจังได้โตอยู่ฝ่ายเดียว ในขณะที่ฮิจังกลับไม่โตขึ้นเลย อย่างกับว่าเป็นลูกหลานฮอบบิทก็...
Manga
On Going

Mortedcian:March Arrange จิ้งจอกตัวดีกับมีนาสลับเพศ On Going

จะเป็นยังไงถ้าเด็กผู้หญิงคนหนึ่งได้รับพลังจากจิ้งจอกที่ทำให้เธอสามารถเปลี่ยนร่างเป็นเด็กหนุ่มที่เก่งกาจได้ เธอจะเลือกหันหลังให้มันหรือจะใช้พลังและเดินอยู่ในเส้น...
Novel
On Going

Nemuri no Fuchi On Going

8 ปีก่อนมีเด็กสาวหายตัวไปหลังจากที่เล่นซ่อนหาในป่า ซึ่งต่อมาได้เกิดปรากฎการณ์ เขาวงกต ในที่ต่างๆ ซึ่งทำให้มีคนหายตัวไปเป็นจำนวนมาก คาโอริก็เป็นหนึ่งในพวกเขาเมื่...
Manga
On Going

Totodon On Going

เรื่องราวเมื่อ 30 ปีก่อนจะเป็นบารากะมอน ... ...
Manga
Completed

Hensokukei Quadrangle On Going

มีกี่ตับถึงจะพอ...
Manga
On Going

[นิยายแปล] นอบน้อมและหนักแน่น คือคติประจำใจในการใช้ชีวิตของฉันค่ะ! On Going

รู้สึกตัวอีกทีฉันก็มาเกิดใหม่กลายเป็นตัวละครในหนังสือการ์ตูนที่เคยอ่านไปซะแล้ว แต่ฉันจะเลือกหนทางชีวิตแบบใหม่ไม่ให้ซ้ำรอยกับในหนังสือ เพราะอะไรนะหรือ ก็เพราะคิโ...
Novel
On Going

Seifuku! On Going

ซาโต้ ยูซึเกะ หนุ่มผู้ไม่ชอบความวุ่นวาย ได้เข้ามาเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลาย โควเอะ ตามคำแนะนำของเพื่อนสมัยเด็ก ซึ่งกฎหลักของโรงเรียนแห่งนี้คือ การเข้าร่วมชมรมเพื...
Manga
On Going

Kantai Collection-Megane Teitoku no Honsou On Going

เรื่องราวของผู้การแว่นหน้าใหม่ไฟแรงที่จะเข้ามาประจำการในกองเรือแห่งนี้ เรื่องราวจะป่วน,กวน,ฮาแค่ไหนไปอ่านกันได้เลย!...
Manga
On Going

Princess School On Going

ท่านเอมิล่า~...
Manga
Completed

Boku no ane ga mahoutsukai na Ken On Going

เรียวได้ล่วงรู้ความลับบางอย่างของพี่สาวตนเองโดยบังเอิญ...
Manga
Completed

Number Call On Going

เลขเเปด/พรหมลิขิต/ถาดรองน้ำฝนพร้อมด้ามจับ...
Manga
Completed

Kishuku Gakkou no Juliet On Going

เรื่องสั้นตอนเดียวจบของคู่รักต่างฝ่ายแบบโรมิโอและจูเลียตในโรงเรียนประจำ...
Manga
Completed

พี่สาวของผมไม่น่ารักเลยสักนิด!! On Going

ยูผู้มีพี่สาวที่สุดแสนจะไม่ได้เรื่องทำให้เขาปวดหัวกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก...
Manga
Completed

Bianca On Going

...
Manga
Completed

ราชันบุปผาไหว้ศพ On Going

เธอเป็น 'ยักษ์' ที่จะนำพาความวินาศมาสู่วงศ์ตระกูล วันหนึ่งที่เกือบประสบอุบัติเหตุ ก็ได้รู้จักกับมิติที่ผู้คนใช้วิถีชีวิตสมัยก่อนผสมกับปัจจุบัน ใช้ไสยศาสตร์และเว...
Novel
On Going

Love Live! - Calculation of the Buoyancy On Going

เรื่องราวกลางหน้าร้อนของนักแต่งเพลงประจำวง μ's ติดตามผลงานแปลอื่นๆได้ที่ https://www.facebook.com/incisorD...
Manga
Completed

[ฟิคชั่นแปล] Love live! - Koi o suru koto(ว่าด้วยเรื่องการตกหลุมรัก) On Going

ว่าด้วยเรื่องการตกหลุมรักของหญิงสาว โซโนดะ อุมิ หนึ่งในสมากชิกวงมิวส์ นักเรียนของโรงเรียนหญิงล้วนโอโตโนคิสะ ร่วมสัมผัสเรื่องราวความรักผ่านมุมมองของเธอได้แล้วที่...
Novel
On Going

Nisekoi Doumei. On Going

ไอซาวะคุงเป็นแค่แฟนหลอก แกล้งเป็นคู่รักกันเพราะความลับบางอย่าง ในวันแห่งโชคชะตาช่วงหลังเลิกเรียน พวกเราได้พบแฟนของเขาและแฟนของชั้นแทงลับหลังพวกเรา นั่นทำให้การร...
Manga
On Going

Haikei, Niisan sama ถึงพี่ชายที่รัก On Going

ยูทากะรักมิโนรุพี่ชายซึ่งอายุห่างกันหลายปี ทว่ามิโนรุออกจากบ้านไปพร้อมกับสำเร็จการศึกษาระดับม.ปลาย ความสัมพันธ์พี่น้องของพวกยูทากะเชื่อมโยงกันด้วยการเขียนจดหมาย...
Manga
Completed

Jisatsu Circle On Going

การ์ตูนที่สร้างมาจากหนังเรื่อง Suicide Club เกี่ยวกับการฆ่าตัวตายของคนญี่ปุ่น...
Manga
Completed

KanColle - Mahou Shoujo Naka-chan☆Fleet On Going

บางครั้งก็เป็นเรือรบ บางครั้งก็เป็นไอดอล แต่ความจริงแล้วความลับเบื้องหลังของสาวน้อยคนนี้คือ... พบกับสาวน้อยเวทมนตร์ผู้พิทักษ์ความฝัน ความรัก ความยุติธรรม และสัน...
Manga
Completed

Keruberosu ga shikigami ni natta nani ga warui : เคลเบรอสเป็นชิคิกามิมันผิดด้วยเหรอ? On Going

อินุกามิ ฮารุมิ เด็กหนุ่มอายุ 16 ปี ที่ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนสอนเวทย์ เนบิวด้า โดยเขาต้องไปอยู่ที่ห้อง F ซึ่งเป็นห้องอันดำต่ำสุดภายในโรงเรียน เพราะเขามีพลัง...
Novel
On Going

Lady Justice On Going

มารุฟูจิ เอนตะ หนุ่มแว่นธรรมดาๆที่แอบชอบ เคนซากิ อาเมริ เพื่อนร่วมชั้น วันหนึ่งโชคชะตากลั่นแกล้งทำให้เขาถูกผู้ก่อการร้ายจับเป็นตัวประกัน แต่แล้วสาวน้อยลึกลับสวม...
Manga
On Going

Gakuen Chaika! On Going

เนื้อเรื่องในรั้วโรงเรียนโลกคู่ขนานที่นำตัวละครจากเรื่อง เจ้าหญิงไซกะกับโลงศพปริศนา (จัดจำหน่ายโดย Luckpim) เข้ามาโลดแล่น กระตุกต่อมฮา...
Manga
On Going

Dare mo Shiranai Tou no Aru Machi - Tower of Mysterion หอคอยมายาปริศนา On Going

เรื่องราวรักแสนโรแมนติกที่ควรจะติดตาม (ไม่มีเรื่องย่อไม่สปอย)...
Manga
On Going

Hatsukoi Kouzoushiki - The Structural Formula of First Love On Going

เรื่องราวความรักระหว่างเด็กประถม เภสัชกรสาวและคำสาป...
Manga
Completed

Josou no hajimari On Going

รุ่นพี่มาตะขอร้องคอนโดให้มาช่วยเป็นแบบวาดรูปเพื่อส่งเข้าประกวดในงานประกวดภาพวาดที่จะมาถึงเร็วๆนี้...
Manga
Completed

Osananajimi ga Kawaikute On Going

เคนจิกับเพื่อนในกลุ่มชักชวนยูกิเพื่อนสมัยเด็กของเคนจิทำอะไรบางอย่างเพื่อเป็นการแก้เบื่อในช่วงก่อนหยุดยาว...
Manga
Completed

Inukai x Tribe On Going

พวกมันแฝงกายอยู่ในกลุ่มพวกเราภายใต้คราบมนุษย์มาตั้งแต่ยุคสมัยอดีตกาล ถูกพูดถึงอยู่บ่อยครั้งในฐานะภูติผีปีศาจ จนทำให้ลูกหลานของสิ่งมีชีวิตประหลาดพวกนี้ถูกเรียกขา...
Manga
On Going

LOVE-COLORED WARD - Koiiro Byoutou On Going

คืนหนึ่ง มิคุได้รับข้อความจากเพื่อนร่วมชั้น เขาบอกว่า ไม่สบายมีไข้ 38.5 องศา และขอความช่วยเหลือ มิคุจะทำยังไงดีละ? ทำไมถึงเป็นเธอนะ? 38.5 ก็ไม่ได้สาหัสอะไรนี่น...
Manga
On Going

Manin Densha to Watashi to Kare On Going

สาวตัวเล็กกับหนุ่มตัวสูง~...
Manga
Completed

Teenager Younghwa : ภาพยนตร์แห่งช่วงชีวิต On Going

การตายของเด็กสาว ม.ปลาย อายุ 19 และเรื่องราวของผู้ชายรอบตัวเธอ...
Manga
On Going

Nozoemon On Going

ทาคาชิเด็กหนุ่มม.ปลายกำลังมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์กับเพื่อนสมัยเด็ก อยู่มาวันหนึ่งก็ได้มีหุ่นยนต์จากโลกอนาคตปรากฏตัวต่อหน้าเขา...
Manga
On Going

Aforne Passive On Going

แลนเซีย เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากจะเป็นผู้กล้า เพราะอยากจะมีชื่อเสียงด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่เหมือนความฝันของเค้าจะยุ่งยาก เมื่อ "พลัง" ที่เค้าได้มาดันเป็นพลังแปลกๆไ...
Novel
On Going

Boku no Ushiro ni Majo ga Iru On Going

นันริ เรียวสุเกะ ได้ย้ายโรงเรียนเป็นครั้งที่ 3 ของปีนี้ เพราะการหย่ากันของพ่อแม่ และเขาตั้งใจจะสร้างความประทัยใจที่ดีในโรงเรียนใหม่ แต่การที่เขานั่งอยู่ด้านหน้า...
Manga
On Going

Partners On Going

ผลงาน Oneshot ผู้เขียนเดียวกันกับ Citrus...
Manga
Completed

Black Peach Flower On Going

เรื่องสั้นลายเส้นน่ารักๆ ตอนเดียวจบฮะ...
Manga
Completed

ซ่อนหา ซ่อนใจ On Going

แม้จะแปรเปลี่ยนเพียงใด ใจฉันก็มีแต่ภาพเธอ...
Manga
Completed

Game On Going

...
Manga
On Going

Love Live! - By Your Side On Going

เดินเคียงข้างเธอตลอดมา และอยากจะเป็นเช่นนั้นตลอดไป...
Manga
Completed

Kao mite kudasai seitokaichou : ขอเห็นหน้าเธอหน่อยสิ♥คุณประธานนักเรียน♥ On Going

โรงเรียน 'ซากุระ' เป็นสถาบันที่ตั้งอยู่ใจกลางทะเลและมีเมืองล้อมลอบอยู่มากมาย เป็นที่นิยมในการท่องเที่ยวและการศึกษาจนเป็นที่รู้จักกันไปทั่ว ถ้ามองจากระยะไกลจะเห็...
Novel
On Going

Charlotte The 4-Koma On Going

สานต่อความสนุกจากการ์ตูนCharlotte มาเป็นการ์ตูนสี่ช่องสุดฮา...
Manga
On Going

That Sensation On Going

ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย.......
Manga
Completed

ผมเป็นพระเอกมังงะฮาเร็ม แต่ผมเป็นเกย์ ดังนั้นทุกวันจึงเลวร้ายสำหรับผม On Going

ยูกิริ โทวเกะ ชายหนุ่มผู้โชคดี ที่ได้เป็นถึงพระเอกมังงะฮาเร็ม แต่ดูเหมือนเขาจะไม่ต้องการโชคนั้นนะ...
Manga
Completed

Sakura Trick On Going

ฮารุกะ ทากายามะ และ ยุย โซโนดะ ก็เพื่อนสนิทที่แทบจะไม่ห่างกันเลย แต่เมื่อเข้าโรงเรียนมัธยมปลายพวกเขาจบลงด้วยการถูกนั่งอยู่บนด้านตรงข้ามของห้องเรียน ต้องใช้เวลาก...
Manga
On Going

Koiiro Etude On Going

ความรัก ?...
Manga
Completed

RetepStory On Going

ในโลกที่มนุษย์มีลักษณะรูปร่างและความสามารถของ เหล่าบรรดาแมลง/แมง ทั้งหลาย เรื่องราววุ่นๆของตัวเอกผู้ซึ่งมีต้นแบบมากจาก แมลงสุดแสนน่ากลัว (แมลง*าบ) เรื่องราวสุดฮ...
Doujin
On Going

Futaribeya - A Room For Two On Going

หนึ่งห้อง สองสาว กับเรื่องราวแสนอบอุ่นหัวใจ.....
Manga
On Going

Hitoribocchi no OO Seikatsu นี่แหล่ะ! ชีวิตOOของฮิโตริ โบจจิ! On Going

ฮิโตริ โบจจิสาวน้อยผู้เข้าสังคมไม่เก่ง มีเพื่อนเพียงคนเดียว เมื่อเธอต้องอยู่ตามลำพังเธอจึงต้องหาเพื่อนใหม่ให้ได้เยอะๆเพื่อทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้กับเพื่อนเก่า......
Manga
On Going

ZOO to Issho ni On Going

กระหน่ำแทงตุ๊กตาคำสาปสาปแช่งพระเอกรัวๆ...
Manga
Completed

หัวใจข้าพเจ้า On Going

หากเลือกเกิดได้ คุณอยากจะเลือกเกิดเป็นเพศไหนกันล่ะ ผู้ชาย หรือว่าผู้หญิง ? แล้วในใบเกิดที่คุณมี คุณมีเครื่องหมายทำสัญลักษณ์ระบุไว้ในช่องกำกับเพศไหน สำหรับฉันแล...
Novel
On Going

Nihondanshi no kokoroe wa On Going

มังงะเรื่องสั้นที่แสดงถึงความเป็นลูกผู้ชายแดนอาทิตย์อุทัย...
Manga
Completed

Beautiful Days On Going

• Beautiful days เก้าปีหลังจากถูกแม่ทิ้งไป 'อาซาฮิ' เด็กหนุ่มผู้อยู่ภายใต้การดูแลของ 'นัตสึเมะ' ทุกครั้งนัตสึเมะจะพาสัตว์จรจัดกับคนรักกลับมาบ้านเสมอ แต่ในขณะเดี...
Manga
Completed

Ameiro no Toge On Going

นักเรียนม.ปลาย จิตรกร และความรู้สึกที่ซับซ้อน...
Manga
Completed

Enchanted blood 1 On Going

สงครามระหว่าง 3 เผ่าพันธ์กำลังจะปะทุโดยมีเด็กสาวคนหนึ่งมารับชะตากรรม เรื่องราวชวนปวดหัวระหว่างเผ่าจะจบลงอย่างไร มาร่วมกันติดตามได้ใน Enchanted blood 1 พันธสัญญา...
Novel
On Going

Black diary ภาค ฮิคาริ มิกะ (ยูกิ) On Going

ฮิคาริ มิกะ สาวน้อยวัย 19 ปีกำลังเดินกลับบ้านหลังจากทำเวรที่โรงเรียนเสร็จ เมื่อกลับมาถึง บ้านทั้งหลังกลับเงียบเชียบราวกับไม่มีคนอยู่ เธอตัดสินใจเดินเข้าไปในบ้าน...
Novel
On Going

Miki no houkago On Going

อิสึกิกำลังรีบร้อนเพื่อที่จะเข้าห้องน้ำในรร. แต่ทว่าเขากลับได้พบกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ณ ที่แห่งนั้น เรื่องราวเลิฟคอมมาดี้ที่จะทำให้หัวใจของคุณต้องหวั่นไหวไปกับค...
Manga
On Going

Lan Chi On Going

“หมิง หลาน” ได้รับการอุปการะโดยครอบครัวใหม่ คุณแม่คนใหม่ของเธอ “แนน ซี่” รับ หมิง หลาน มาเลี้ยงเพียงเพราะอยากให้เธอมาเป็นตัวแทนของลูกที่ตายจากไป อย่างไรก็ตาม “ห...
Manga
On Going

Snowflakes On Going

...
Manga
Completed

Okosama Star On Going

...
Manga
Completed

รุ่นพี่คะ ขอหนูชิมสักคำเถอะค่ะ ! On Going

เรื่องราวของเด็กสาวผู้อ่อนไหว กับรุ่นพี่หนุ่มรูปหล่อ(แต่ดันโคตรอาภัพอับจน) มังงะสั้นๆแนวโรแมนติก คอมเมดี้ หลังเลิกเรียน จากปลายปากกาผู้เขียน "ร้านหนังสือป่วน ก๊...
Manga
On Going

สิ่งที่หาไม่เจอนั้นอาจอยู่เพียงแค่เอื้มก็เป็นได้ On Going

เด็กสาวผู้มีทุกอย่างอยู่ในครอบครองผู้ที่เเทบจ่ะเรียกได้ว่าโลกต้องหมุนตามเธอ แต่สิ่งที่เธอขาดไปมีเพียง "ความสุข" ที่เธอนั้นยังหาไม่เจอนั่นเอง และเธอก็ตัดสินใจว...
Novel
On Going

ฉันเป็นเจ้าหญิงไม่ได้หรอกค่ะ On Going

ชินโด เคย์ เด็กสาวผู้ยากจนต้องใส่ชุดเก่าของพี่ชายมาโรงเรียน ทำให้เธอถูกเข้าใจผิดเป็นผู้ชาย ตำนานของซิลเดอร์เรลล่าบทใหม่ ได้เริ่มขึ้นแล้ว...
Manga
On Going

Pan de Peace! On Going

มังงะสี่ช่อง ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ มินามิ กับเหล่าสาว ๆ ผู้ซึ่งเป็นนักเรียนม.ปลายปีหนึ่งและชื่นชอบการทานขนมปังเป็นอาหารเช้า อบ(ขนมปัง)ให้อร่อยแล้วก็ทำให้มีควา...
Manga
On Going

Takane no Hana Nara Ochitekoi!! แม้จะเป็นดอกฟ้าฉันก็จะทำให้เธอตกหลุมรัก!! On Going

เมื่อหนุ่มหล่อต้องเจอกับสาวสวยที่เป็นหนุ่มหล่อยิ่งกว่า...
Manga
On Going

Bakemono Recchan On Going

เรื่องสั้นเกี่ยวกับเด็กสาวผู้มีใบหน้าเป็นสัตว์ประหลาด...
Manga
Completed

Gakuen Dragon Slayer On Going

โรงเรียนมัธยมปลาย ดราก้อนสเลเยอร์......
Manga
Completed

Nicochuu On Going

สองสาวรุ่นพี่รุ่นน้องสิงห์อมควัน:3...
Manga
On Going

Jibun Katte. On Going

...
Manga
On Going

Ganbare! Nakamura-kun!! On Going

หนุ่มน้อยขี้อายที่แอบชอบเพื่อนร่วมห้อง <3...
Manga
On Going

Astral Garden : Fate Melody แอสทรัล การ์เดน เฟทเมโลดี้ On Going

ณ ห้วงเวลาแห่งหนึ่ง โลกที่กำลังจะล่มสลายได้ถูกหลอมรวมเข้ากับมิติต่างๆเพื่อให้ดำรงอยู่ต่อไป แต่วันเวลาที่เลยผ่านทำให้เหตุการณ์เดิมกำลังจะกลับมาอีกครั้ง...ทำให้ภา...
Novel
On Going

Hajimete no kimochi On Going

นาโอกิได้เฝ้ามองเด็กผู้หญิงที่เขาแอบชอบแต่ก็ไม่กล้าที่จะเข้าไปคุยด้วย ไม่รู้ว่าด้วยเหตุผลอันใดเด็กผู้หญิงคนนั้นกลับเป็นคนมาคุยกับเขาเอง...
Manga
Completed

Tomo-chan wa Onnanoko! On Going

สาวห้าวกับหนุ่มซึน...
Manga
On Going

Watashitachi ni wa Kabe ga Aru. On Going

อยู่ๆเพื่อนสมัยเด็กคิคูจิ เรย์ตะก็มาสารภาพรักกับมาโคโตะ มันไม่ใช่การสารภาพรัก และเขายืนอยู่บนถนนที่มีผู้คนมากมายพร้อมเอ่ยว่า "ถ้าเธออยากมีแฟนหนุ่มแย่ๆม ชั้นจะคบ...
Manga
On Going

Kuruoshii Hodo ni Anata o (Crazy For You) On Going

ความน่ารักของหนุ่มสาวม.ปลายคู่หนึ่ง...
Manga
On Going

Skip! Yamada-kun On Going

ยามาดะ เด็กนักเรียน ม.ต้น ที่เกลียดเรื่องน่ารำคาญ อย่างการเรียน การกิน และการอาบน้ำ จนวันหนึ่งเขาพบว่า เขาสามารถข้ามเวลาได้ ยามาดะจะหาทางไปสู่ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ...
Manga
Completed

Nanai Sanami ga Kiratte Kurenai On Going

เมื่อหนุ่มหล่อประจำโรงเรียนต้องการปฏิเสธคนที่ชอบเขา โดยที่ไม่ทำให้เธอปวดร้าวใจเรื่องวุ่นๆจึงเกิดขึ้น เขาจะใช้วิธีการใด ให้เธอไปจากเขาโปรดติดตาม...
Manga
Completed

Noboru Kotera-san โคเทระซังสาวน้อยปีนผา On Going

โคเทระซังน่าร๊ากก (ไม่รู้จะย่อไรเนื้อเรื่องก็เฉื่อยๆ TT)...
Manga
On Going

Boy Skirt On Going

เรื่องของผู้ชายใส่กระโปรง...
Manga
On Going

Motto! Himitsu no Akuma-chan On Going

เรื่องราวภาคต่อของปิศาวสาว?น้อย...
Manga
On Going

Seifuku robinson On Going

Seifuku RobinSon มังงะเรื่องแรกของผู้ออกแบบสาว Love Plus ...
Manga
On Going

Yuri na Watashi to Akuma na Kanojo (?) On Going

เอ่อ ยูริใสๆครับ แฮะๆ...
Manga
On Going

RWBY On Going

บนโลก [เรมแนนท์] ที่มีเวทมนต์และวิทยาศาสตร์อยู่รวมกัน โลกใบนี้มีตัวตนของคน, ครึ่งคนครึ่งสัตว์, สัตว์ และมอนสเตอร์ที่ถูกเรียกว่า [กริมส์] อยู่ มนุษย์นั้น ได้ถูกค...
Manga
On Going

ทำไมชีวิตวัยรุ่นของฉันมันไม่โรยไปด้วยกลีบกุหลาบหล่ะ On Going

มาชิโกะ อุยฮารุเธอนั่นคือลูกสาวแห่งแก๊งยากูซ่าที่มีอิทธิพลมากแก๊งหนึ่งในโตเกียว แต่เธอกับแอบชอบผู้ชายคนหนึ่งมีชื่อว่า คุราชิ โชจิ ลูกชายของนายกตำรวจ...
Novel
On Going

GantZ:G On Going

Spin-off ของ Gantz...
Manga
Completed

08:05 no Hengao-san On Going

One shot ไม่สปอยครับ...
Manga
Completed

Nagai kami no bisque doll On Going

ครูผู้ชายโรงเรียนประถมคนหนึ่งที่รับหน้าที่ดูแลนร.ต่อจากครูประจำชั้นที่ลาคลอด ต้องรับมือกับนร.ที่มักจะสร้างปัญหาอยู่ตลอดเวลา โดยไม่รู้เลยว่าวันหนึ่งนร.คนนี้จะท...
Manga
Completed

เดิมพันหัวใจยัยเย็นชา On Going

อดีตที่ปวดร้าว ทำให้ ต้นหญ้า ตัดสินใจว่าจะไม่ขอเป็นเพื่อนหรือมีความรักกับใครทั้งนั้น เธอได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ ในโรงเรียนใหม่ และทีมบาสเกตบอลใหม่ โดยไม่สนใจอะไรนอ...
Novel
On Going

Kantai Collection - Memories of Murakumo and the Sharp and Masochistic Admiral On Going

ความทรงจำของมุราคุโมะและการตัดสินใจและผู้การM...
Manga
Completed

& Dropout On Going

One shot ไม่สปอยครับ...
Manga
Completed

Shirobako Ueyama Koukou Animation Doukoukai On Going

เป็นเรื่องราวของสาวๆทั้ง 5 จากเรื่อง Shirobako ตอนเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลาย ก่อนที่จะเข้าทำงานที่บริษัทมุซาชิ......
Manga
On Going

Houkago Edge On Going

โทบาริเด็กหนุ่มที่หลงใหลของน่ารักและความเป็นผู้หญิง วันหนึ่งเขาได้แต่งตัวเป็นผู้หญิงไปซื้อเครื่องสำอาง แต่ทว่าเขากลับเจอกับเพื่อนร่วมห้อง อินุอิ หลังจากนั้นเรื่...
Manga
Completed

Anti Romance - แอนติโรมานซ์ On Going

ตั้งแต่จบม.ปลายที่เริ่มแชร์ห้องอยู่ด้วยกันมา รู้สึกตัวอีกทีก็ผ่านไป 6 ปี แต่ความสัมพันธ์ของทั้งสองระหว่างคาคิทานิและสุโอที่ดูเหมือนจะ "เกินกว่าเพื่อนนั้น" ....!...
Manga
On Going

[Haikyuu DJ] shisseishou oikawa tooru no hanashi On Going

เมื่อโออิคาว่าพูดไม่ได้...
Manga
Completed

Houkago no himitsu On Going

ทาคาสึกิ ฮารุมะ กำลังมีปัญหาเรื่องการเรียนที่กำลังตกต่ออยู่ ต่อมาเขาก็ได้พบกับเด็กผู้หญิงลึกลับคนหนึ่งที่จะมาช่วยทำให้ผลการเรียนของเขาดีขึ้น...
Manga
On Going

Warau Ishi ปาฏิหาริย์ศิลาปีศาจกำสรวล On Going

อาตารุ นัตสึเมดะ ถอนตัวจากชีวิตเด็กโรงเรียนมัธยมปี 1 เพราะไม่สามารถที่จะอยู่เหนือคนธรรมดาได้ พ่อแม่ของเขาถูกคนอื่นๆมองในแง่ที่ไม่ดี ทำให้อาตารุต้องอยุ่อย่างโดดเ...
Manga
On Going

วันๆของพวกผมก็งี้แหละ [โดจิน] On Going

ชีวิตประจำวันรั่วๆของพวกเขากลับมาอีกครั้ง...
Manga
On Going

Nani mo Nai Kedo Sora wa Aoi On Going

นักวิทยาศาสตร์คาดการณ์ผลกระทบจากดาวตกใกล้เข้ามาในโลกที่กำลังจะถูกทำลายล้างอารยธรรม แต่ตรงกันข้ามกับที่พวกเขาคาดการณ์ของโลกพลาดดาวตก แม้ว่าจะหลีกเลี่ยงจากการทำลา...
Manga
On Going

Onigiri Sasa ซาซ่า นักล่ายักษ์ On Going

สาวน้อยโลลิน่ารัก ผู้ถูกฝึกให้ตามหาและล่าปิศาจที่ปลอมตัวเป็นมนุษย์ ผลงานใหม่ของผู้วาด Domina no Do! สาวซึนซา(ดิสม์)กับไอ้บ้าดุ้นเทพมังกร...
Manga
Completed

Ad Astra Per Aspera On Going

คนเขียน คนเดียวกันกับเรื่อง Hayate no Gotoku ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน...
Manga
On Going

Zetsurin! On Going

เคสึเกะ อามาโนะ ผู้ที่เกิดภายใต้ดวงดาวพิเศษ ตั้งแต่ยังเด็กเขาต้องเจอกับเรื่องราวเป็นพัน ๆ เรื่องจากการมี "ดวงในเรื่องลามก" ที่ทำให้เขาต้องลงท้ายด้วยการถูกผู้หญิ...
Manga
On Going

Ajin-chan wa kataritai On Going

เรื่องราววุ่นๆในรั้วโรงเรียนของเหล่าอมนุษย์สาวกับอาจารย์หนุ่มผู้คลั่งไคล้ในอมนุษย์...
Manga
On Going

คำสั่งสุดท้าย (Saigo no meirei) On Going

หนึ่งในเรื่องสั้นจากผลงานรวมเล่มชิ้นแรกของอ.โคมัตสึ "Sore kara kimi wo kangaeru" เรื่องราวความสัมพันธ์สมัยเรียนของซาโนะกับสึโอที่ยากจะลืมเลือนได้ลง......
Manga
Completed

Haru bastard The Sword Princess Enchanted 2 races through the earth On Going

ฮารุเด็กหนุ่มผู้มีสายเลือดแห่งนอร์ทและเซริฟและเขาดวงซวยจนต้องทิ้งตัวตนด้วยโควน่าจับแต่งหญิงและบังคับเข้าโรงเรียนหญิงล้วน(บทนำแบบย่อๆจ้า)...
Novel
On Going

Higashi no Kurume to Tonari no Meguru On Going

โคสึเกะเบื่อหน่ายกับรั้วโรงเรียน แต่เขากลับได้นั่งข้างๆกับสาวสุดน่ารักซึคาฮาระ เมคุรุเป็นที่โด่งดังที่สุดแสนจะเย็นชา วันหนึ่งพ่อแม่ของเขาต้องย้ายบ้าน ทว่าเขาก็ย...
Manga
On Going

Jigoku no Enra On Going

ทากามูระ โคมาจิ สาวน้อยม.ปลายผู้เที่ยงตรงต้องมาพบกับเอ็นระ ลูกชายของราชานรก ซึ่งมาทำการกำจัดเธอในฐานะที่เธอจะทำบาปใหญ่ในอนาคต...
Manga
On Going

[นิยายแปล]Aru Hi, Burikko Akuyaku Reijou ni Narimashite กาลครั้งหนึ่งที่กลายเป็นตัวร้ายยัยฉอเลาะ On Going

เพราะความเข้าใจผิด ฉัน อาซาวะ มานามิ ถูกผลักตกจากบันไดหน้าประตูฉุกเฉิน พอตื่นขึ้นมาอีกทีก็กลายเป็นตัวร้ายในเกมส์จีบหนุ่มที่เคยเล่นซะงั้น ...
Novel
On Going

Mahou Shoujo Madoka Magica dj - The Sickness Unto Death On Going

เมื่อคิวเบย์มีความรู้สึก ปล. มีตอนเดียว...
Manga
Completed

Revenge Game On Going

ในวันหนึ่ง มัทสึอิ ซากุระ ได้รับจดหมายที่พูดถึงเกมแห่งการแก้แค้น และยังมีคนอื่นๆ ที่เข้าร่วมเกมนี้อย่างช่วยไม่ได้อีกด้วย......
Manga
On Going

Asuza On Going

1 ในผลงานเรื่องใส่ของ โคจิ เซย์โอะ ในเล่ม Love Letter...
Manga
Completed

Swap On Going

อาซึมิสาวน้อยคนหนึ่ง ที่กำลังตกหลุมรักเพื่อนข้างโต๊ะอยู่ฝ่ายเดียว แต่ทว่าเพื่อนของเธอกลับ.....
Manga
Completed

Hatsukoi Lollipop On Going

เซโอะเหลือเวลาที่ใช้ในโรงเรียนมัธยมอีกแค่สองเดือน เธอชอบโรงเรียนที่มีเครื่องแบบที่แสนสบาย แต่เธอกลับไม่ถูกชะตากับนารุซาวะ ชิน ซึ่งเป็นคนยุ่งยากไปซะทุกอย่าง! และ...
Manga
Completed

Shikaeshi On Going

โทวะได้พบกับเพื่อนสมัยเด็กที่ไม่ได้เจอกันเป็นเวลานาน และได้เล่นสนุกกับเพื่อนเก่าของเขาคนนั้นเหมือนที่เคยเล่นกันมาตอนยังเป็นเด็กอย่างมีความสุข...
Manga
Completed

Seishun Occult Teen! On Going

หลังจากผู้ที่มีพลังสัมผัสวิญญาณอย่าง ทากาซาโกะ ไดได ก้าวเข้ามาในโรงเรียน เขาถูกวิญญาณที่มีขื่อว่า ซาคุมะ จุนคอยตามมาหลอกหลอน พวกเขาต้องช่วยกันแก้ไขปริศนาลึกลับ ...
Manga
On Going

Watashitachi no Tamura-kun On Going

นี่คือเรื่องราวความรักสาวเศร้าที่ทามูระจำเป็นต้องเลอกว่าคนที่เขารักจริงๆคือใครกันแน่?! ผลงานจากผู้แต่ง Toradora...
Manga
On Going

Shinmai Maou no Keiyakusha Arashi! On Going

น้องสาวจอมมารที่สยิวยิ่งกว่าภาคปกติคล้ายๆเป็นบทเสริม.......
Manga
On Going

Natura-turaly On Going

ฝาแฝดมักจะมีอะไรเหมือนๆกัน...
Manga
Completed

Kokoro ga Sakebitagatterunda On Going

เนื้อเรื่องก่อน Movie ที่เล่าถึง นารุเสะ จุน เด็กสาวที่พูดเก่งมาตั้งแต่เกิดแต่ได้พูดบางอย่างทำให้พ่อแม่ของตนเลิกกันด้วยความไร้เดียงสา #จริงๆนะ ในความรู้สึกผิดนั...
Manga
On Going

Peta-Girl On Going

หน้าอกนั้นไซร้ จะไซซ์เล็กไซซ์ใหญ่ ก็จะไซ้...
Manga
On Going

Yarichin ☆ Bitch Club On Going

โทวโนะ เด็กหนุ่มเมืองกรุงที่ต้องย้ายมาอยู่โรงเรียนที่ถูกล้อมรอบด้วยภูเขาและเขาก็เข้ามาอยู่ในชมรมถ่ายรูปที่ไม่ใช่ชมรมถ่ายรูปธรรมดาๆ แต่จริงๆแล้วเป็นชมรมที่มีอีกช...
Manga
On Going

Yoake ni Furu On Going

ภาคต่อของ Yozora no Sumikko de (ณ มุมหนึ่งใต้ฟ้ายามราตรี) เรื่องราวของโชตะกับไดกิเมื่อพวกเขาเป็นนักเรียนม.ปลาย...
Manga
On Going

Toshokan no Yokai On Going

ปีศาจในห้องสมุด...
Manga
Completed

Criminale! On Going

เรื่องราวชีวิตของอิจิมูระ ทามิโตะ ที่เป็น "เหยื่อโดยกำเนิดตามธรรมชาติ" ซึ่งเผชิญอาชญากรรมต่างๆรอบๆตัวเขา...
Manga
Completed

Hiai Mousou รัก ลวง หลอน On Going

อาจารย์คาโดมาเอะ คาซูมะ ชีวิตของเขาได้เปลี่ยนไปเมื่อเธอผู้เป็นลูกสาวของผู้อำนวยการตาติดเป็นว่าเล่น ความยันของเธอจะทำให้ชีวิตของเขาเป็นเช่นไร...
Manga
Completed

Kamisama to Unmei Kakumei no Cross Thesis On Going

มาจากเกม (?)...
Manga
On Going

Shiranui-san wa Oni ga Mienai On Going

การต่อสู้กับพวกเขาจะเป็นเช่นไรโปรดติดตาม!?...
Manga
Completed

Koi Aru Dogu Ya On Going

เรื่องของชายที่ได้ซื้อแหวนปิศาจที่สามารถทำให้หญิงสาวตกหลุมรักตนได้ เพื่อจะใช้กับคนที่ตนแอบชอบ...
Manga
Completed

Jurassic Academy On Going

อ่านเองเลยเถอะ...
Manga
Completed

Letting Go of the Hand is a Loss On Going

ฮิโนโกะผู้มีแฟนสาวติดเกม.. จะแก้ปัญหายังไงดีนะ...
Manga
Completed

Tejina Senpai On Going

ชีวิตประจำวันของหนุ่มน้อยธรรมดากับรุ่นพี่ชมรมมายากลสุดแสนจะพิลึก...
Manga
On Going

[นิยายแปล]It seems like I got reincarnated into the world of a Yandere Otome game On Going

ลิโคริส เป็นเด็กหญิงที่ฉลาดเกินวัย เธอต้องทนต่อความรู้สึกประหลาดๆ ที่เรียกว่า'เดจาวู' แล้ววันหนึ่งเมื่อพ่อของเธอพูดถึงเรื่องคู่หมั้นกับเธอ ลิโคริสก็เริ่มรู้ว...
Novel
On Going

[นิยายแปล] Haunted Duke’s Daughter On Going

เรื่องราวของลูกสาวคนโตของตระกูลดยุค ผู้หมั้นหมายกับเจ้าชายของอาณาจักร ในวันหนึ่งเด็กสาวได้ยินเสียงลึกลับและเสียงนี้มีเพียงเธอเท่านั้นที่ได้ยิน “สองปีต่อจากนี้ ...
Novel
On Going

Charlotte On Going

เรื่องราวของเหล่าเด็กหนุ่มสาวมัธยมปลายผู้มีพลังพิเศษ ยู โอโตซากะ ได้ใช้พลังพิเศษเพื่อสนองความต้องการของตนเองไปเรื่อยจนกระทั่งเขาได้พบกับเด็กสาวคนหนึงชื่อว่า โท...
Manga
On Going

Joukamachi no Dandelion On Going

ครอบครัวซากุราดะที่มีพี่น้อง 9 คนมีพลังพิเศษที่สืบเชื้อสายมาจากราชวงศ์ ได้มีการคัดเลือกราชาองค์ต่อไปจาก 1 ใน 9 คน แต่ซากุราดะ อากาเนะ ลูกสาวคนที่ 3 กลับเป็นเด็ก...
Manga
On Going

Smells Like Green Spirit On Going

มิชิมะนักเรียนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในชนบท มักจะถูกแกล้งโดยเพื่อนร่วมห้อง เหตุผลนั่นก็เพราะว่า เขาดูเหมือนโฮโม ที่จริงมิชิมะเองไม่ได้ต่อต้านการกลั่นแกล้งนั้นเลยแล...
Manga
On Going

Sangatsu wa Ore-sama ni Narimasu On Going

ซูมิเระ ซันกัตสึ นักเรียนสาวม.ปลายผู้ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง เธอไม่อาจสารภาพความรู้สึกของเธอให้คนที่เธอรักรู้ได้ จนวันหนึ่งเธอได้พบกับนานามิผู้มีความมั่นใจอันเป...
Manga
On Going

Kuzu no Honkai ความปรารถนาของเหล่าสวะ On Going

อาวายะ มุกิ และยาสุโอกะ ฮานาบิ เป็นคู่รักที่ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เหมาะสม" ทว่าทั้งสองคนมีความลับที่บอกใครไม่ได้อยู่......
Manga
On Going

Happy Sugar Life - ชีวิตหวาน น้ำตาลสุข On Going

เรื่องราวของความรักอันหวานหยดย้อยยิ่งกว่าสิ่งใด รักแท้ที่'เอาชนะ'ได้ทุกอุปสรรค...
Manga
On Going

Soukaku Kankei. แฝดอลวนรัก On Going

เรื่องราวของสองฝาแฝด ฮิมาริ กับ ไอริ...
Manga
On Going

[นิยายแปล] Genius Sword Immortal On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งในโลกแห่งวรยุทธ์ที่ได้ทะลุมิติมาอยู่ในร่างของเด็ก ม.ปลายในโลกปัจจุบัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อโปรดติดตาม FanPage: www.facebook.com/...
Novel
On Going

Trinity Seven - 7-nin no Mahoutsukai Comic Anthology On Going

Spin-off ของ Trinity Seven...
Manga
Completed

Hoshino, Me o Tsubutte. On Going

โคบายาคาวะ ผู้ไม่ค่อยชอบเข้าสังคม เขามีทักษะโดดเด่นทางด้านงานศิลป์ วันหนึ่งเขาได้พบสาวผู้โด่งดังอย่างโอชิโนะซึ่งเธอมีความลับที่ีแค่เธอและเพื่อสมัยเด็กเท่านั้นที...
Manga
On Going

True Story On Going

เรื่องราวระหว่างเพื่อนร่วมชั้น N และ R...
Manga
Completed

Yuzumori-san On Going

เรื่องสั้นน่ารักๆ แอบมีดาเมจเบาๆ...
Manga
Completed

True Story Encore On Going

เรื่องราวระหว่างเพื่อนร่วมชั้น N และ R อีกครั้งนึง...
Manga
Completed

Cinderella : ละครห้องเฮฮา(?) On Going

ตามทำเนียมของโรงเรียนหญิงล้วนแห่งนี้ เมื่อขึ้นม.5 ต้องทำละครห้องส่งอาจารย์ คะแนนดิบ20คะแนนวิชานาฏศิลป์จึงขึ้นอยู่กับการแสดงครั้งนี้!?...
Doujin
Completed

Renai Kyoutei - Love Pact On Going

เรื่องย่อ เรื่องสั้นของผู้แต่ง Shishunki Bitter Change ว่าด้วยเรื่องราวความรักของลูกศิษย์กับอาจารย์ และอาจารย์กับลูกศิษย์!?...
Manga
Completed

Love Live! - Maki-chan Kawaii Ka Ki Ku Ke Ko On Going

มากิจังน่ารัก คะ คิ คุ เคะ โคะ...
Manga
Completed

Kantai Collection : Chinjufu Shoumen Kaiiki Kirai Fusetsu Sakusen On Going

เรื่องราวของสาวน้อยน่ารักนามว่า อุชิโอะ ที่มักจะถูกคุกคามทางเพศอยู่บ่อยๆ และภารกิจวางทุ่นระเบิดของผู้บัญชาการ ไม่เสื่อมหรอกนะ ว่าแต่ ทำไมโดจินแกต้องโทนสีฟ้าด้วย...
Manga
Completed

Shiota Sensei to Amai Chan On Going

เรื่องราวความรักใสๆของอาจารย์กับนักเรียน...
Manga
On Going

Koisuru Yankee Girl On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่ม ที่อยู่ดีๆก็ได้มาเป็นแฟนกับสาวแยงกี้...
Manga
On Going

Namae wa Mada Nai - As Yet I Have No Name On Going

เรื่องราวของผู้หญิงสองคนที่ตึงๆใส่กัน โดยที่ไม่รู้จักชื่อกัน?...
Manga
Completed

Kiznaiver On Going

อากาตะ คัตสึฮิระ เด็กหนุ่มมัธยมปลายผู้ไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดจนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้ถูกพาเข้ากลุ่มที่สมาชิกแต่ละคนต้องแบ่งปันความเจ็บปวดของกันและกัน อะไรคือสิ่ง...
Manga
On Going

Koi wa Ameagari no You ni On Going

เมื่อเด็ก ม.ปลายตกหลุมรักคุณลุงอายุ 45 !!!...
Manga
On Going

Kuzumi-kun, Kuuki Yometemasu ka? On Going

'ซากุระ เอริกะ' ผู้หญิงที่โด่งดังที่สุดในโรงเรียนที่เหล่าชายหนุ่มต่างฝันหา ไม่มีผู้ชายคนไหนเคยได้เดทกับเธอเลย แต่เธอ...กลับสนใจผู้ชายธรรมดาๆที่ไม่สามารถเดาใจได้...
Manga
On Going

Cherry Teacher Sakura Naoki On Going

ซากุระ นาโอกิ อาจารย์ชายผู้มาเป็นอาจารย์ประจำชั้น ซึ่งอยากเป็นมิตรและสนิทชิดเชื้อเข้าใจกันกับนักเรียนทุกคน แต่ทว่าเขากลับได้พบกับเหล่านักเรียนตัวป่วน ที่จะทำให้...
Manga
On Going

Renai Lab On Going

เรื่องราวต่อจากตอนจบของอนิเมชั่น เมื่อริโกะยอมรับสารภาพเรื่องที่โกหก สภานักเรียนของโรงเรียนหญิงล้วนฟุจิก็ยังคงทำวิจัยความรักต่อไป และนี่คือมังงะสี่ช่องที่ว่าด้ว...
Manga
On Going

ยอดหญิงคนนี้ มีคนเดียวในโลก On Going

น้องขะหลุ่ยรีเทิร์น... ซะเมื่อไหร่...
Manga
Completed

Watashi, Nouryoku wa Heikinchi de tte Itta yo ne! On Going

เรื่องราวสาวน้อยธรรมดาที่ไม่ค่อยจะธรรมดา บังเอิญช่วยโลลิจากรถบรรทุกจนได้ไปทัวร์สวรรค์ หลังเกิดใหม่ได้ขอ "ความสามารถเท่าค่าเฉลี่ย" แต่ไหงมันถึงได้กลายเป็นแบบนี้ก...
Manga
On Going

Gal to Otaku wa Wakari Aenai. On Going

ซาโอโตเมะ สาวgal ผู้มีความลับที่บอกใครไม่ได้นั่นคือ เธอเป็นเป็นโอตาคุไอดอล อยู่มาวันหนึ่งโอโตนาชิสาวมืดมนประจำห้องก็ได้ล่วงรู้ความลับของเธอเข้า และซาโอโตเมะเองก...
Manga
On Going

G-FREE On Going

อย่าเรียกรียูสภาพ ให้เรียกการประหยัด เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม...
Doujin
On Going

Love Rush! On Going

เรย์จิ ฮาคุบะผู้มียีนพิเศษที่เกิดจากร่างกายเขาซึ่งผิดปกติ นั่นคือ "อูเบอร์ยีน" มันทำให้เขาถูกผู้หญิงมองเป็นชายหนุ่มรูปงานที่ผู้หญิงทั้งหลายใฝ่ฝันหา และวันนี้ซึ่...
Manga
Completed

Golden Times On Going

เรื่องสั้น 4 ตอน...
Manga
Completed

ยามาโตะ นาเดชิโกะ ประหนึ่งดอกรัก On Going

“...ท่านพี่คะ ท่านจะยังรักน้องอยู่มั้ยคะ ถ้าท่านพี่ต้องเป็นศัตรูกับคนทั้งหมดบนโลกใบนี้?” . เสียงกระซิบอันแผ่วเบานั้นคือเสียงที่เขาได้รับฟัง เขาผู้นั้นคือเด็ก...
Novel
On Going

Baby Many Cry On Going

...
Manga
Completed

Yomekura ห้องเรียนเจ้าสาว On Going

เรย์จิ --> แม่ตาย --> อยู่คนเดียว --> แม่ฝากเข้าโรงเรียนที่เป็นผอ. --> มีคู่หมั้น 8 คนให้เรย์จิเลือก --> อยู่ห้องเดียวกกันและหอพักเดียวกัน --> <3อุมินางเอง8>...
Manga
On Going

Rakuen Jourei On Going

ไม่ว่าจะถูกหรือผิด ข้ารับใช้หรือพระเจ้า ทุกคำตอบล้วนอยู่ข้างในนี้แล้ว...
Manga
Completed

My Heart is beating On Going

แบ ซูกุ เป็นนักเรียนตัวอย่าง อาศัยอยู่กับพ่อของเขาผู้ซึ่งเป็น รองผอ.โรงเรียน เพียงสองคน ในขณะที่พ่อของเขาคาดหวังไว้มาก ซูกุได้ซ่อนความหลงไหลของเทาที่มีต่อชุดว่า...
Manga
On Going

Tomodachi wo Tsukurou มาหาเพื่อนกันเถอะ On Going

ปฏิบัติการหาเพื่อนใหม่ ของสาวน้อยขี้เหงา ภายใต้การช่วยเหลือจากเด็กหนุ่มสุดวิตถาร...
Manga
On Going

Shimanami Tasogare On Going

"นายเป็นเกย์รึไง" เมื่อถูกเพื่อนร่วมชั้นถามแบบนั้น ทาสุกุจึงคิดฆ่าตัวตาย แต่ตอนนั้นเองที่เขาเห็นผู้หญิงกระโดดออกมาจากหน้าต่าง...
Manga
On Going

โรงเรียนที่สดใสของเรา On Going

อำพา เด็กสาววัยรุ่น อายุ 15 ย่าง 16 ธรรมดาๆที่สอบเข้าได้โรงเรียนหญิงล้วนชื่อดังระดับประเทศ และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นเริื่องราวทั้งหมด...
Doujin
On Going

Dekisokonai no Monster Trainer On Going

นี่คือโลกที่ทุกๆคนเกิดมาพร้อมกับ "ตรามอนส์เตอร์" ที่ใช้สามารถควบคุมมอนส์เตอร์และกลายเป็น "มอนส์เตอร์เทรนเนอร์" เป็นเรื่องราวของ "เรน เอลฮาร์ท" ผู้เป็น "สไลม์เทร...
Manga
On Going

[นิยายแปล] อยากจะเป็นนักดาบแท้ๆ แต่ค่าพลังเวท 9999 นี่มันหมายความว่ายังไงกันคะ!?( 剣士を目指して入学したのに魔法適性9999なんですけど!?) On Going

ลอร่าเด็กหญิงอายุ 9 ขวบ ผู้ได้เรียนวิชาดาบจากนักผจญภัยระดับ A และใฝ่ฝันอยากเป็นนักดาบ จนเธอได้เข้าเรียนต่อ ณ โรงเรียนของนักผจญภัย ในใจของเธอนั้นเต็มเปี่ยมไปด้ว...
Novel
On Going

Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken On Going

หลังจากที่ชิโนซากิ ฮารุกะ ตัดสินใจเอ่ยปากสารภาพรักกับ โคซากะ อากิโฮะ เด็กสาว ม.ปลายผู้เพียบพร้อมทั้งหน้าตาและความสามารถ ถึงแม้ว่าเขาจะสมหวังในความรัก แต่ทว่า......
Manga
On Going

ไหงอาจารย์ถึงมาอยู่นี่ได้งะ!? On Going

จากเรื่องสั้นยอดนิยม Golden times ( http://www.nekopost.net/manga/4017 ) มาเป็นซีรี่ยส์แล้ว...
Manga
Completed

Bokura no Koi wa Shi ni Itaru Yamai no You de On Going

เรื่องราวความรักอันแสนอบอุ่น? ระหว่างนางเอกและเพื่อนสมัยเด็ก อุมิและโซระ...
Manga
On Going

THE iDOLM@STER Cinderella Girls - Comic Anthology cool On Going

รวมตอนสั้น ไอดอลสาวเท่ ที่จะละลายใจคุณรัวๆ...
Manga
On Going

Billion Dogs On Going

เมืองที่เปี่ยมไปด้วยด้านมืดและด้านสว่างเขาผู้ซึ่งเป็นผู้ว่าตั้งใจที่จะปฏิรูปซึ่งจำเป็นต้องวางรางฐานตั้งแต่ยังอยู่ที่โรงเรียนในฐานะประธานนักเรียนเพื่อนสร้างความเ...
Manga
Completed

Machigatta ko o mahou shoujo ni shite shimatta On Going

มิ... ขะรับทั่น...
Manga
On Going

Dear sir Hannibal On Going

รสชาตินี้มัน...!...
Manga
On Going

SUNSHINE & BRIGHT STARS อาทิตย์และแสงดาว On Going

เรื่องราวความสัมพันธ์ของ หลี่ ฉี หมิง และ ซินเฉิง เริ่มต้นจากการการสอนเต้น ที่ซินเฉิงพยายามตื้อให้อีกฝ่ายช่วยสอนให้กับพวกเธอ แต่ใครจะรู้ว่าจากจุดเริ่มต้นเล็กๆนี...
Manga
On Going

Nude Model On Going

เรื่องราวของสาวหน้าตายที่มุ่งมั่นในเส้นทางสายศิลป์กับเจ้าหนุ่มแยงกี้ที่มีใบหน้าเปื้อนยิ้มอยู่เสมอที่ต้องโคจรมาเจอกันเพราะเกมลงทัณฑ์เป็นเหตุ...
Manga
Completed

Chimamire Sukeban Chainsaw On Going

เมื่อ เนโร เด็กสาวจิตวิปลาสได้เปลี่ยนทุกคนในห้องให้กลายเป็นกองทัพซอมบี้ กีโกะ เด็กสาวคนเดียวที่รอดชีวิตมาได้จึงตัดสินใจที่จะยับยั้งความทะเยอทะยานของเนโร ด้วยเลื...
Manga
On Going

Super Danganronpa 2 - Nanami Chiaki no Sayonara Zetsubou Daibouken On Going

นานามิ จิอากิสุดยอดนักเรียนม.ปลายเกมเมอร์และเหล่าเพื่อนร่วมชั้นที่เป็นสุดนักเรียนเช่นเดียวกับเธอได้ถูกพามาที่เกาะทางตอนใต้แห่งหนึ่งโดยไม่รู้ตัว พวกเค้าได้ถูกตุ๊...
Manga
On Going

Nejimage Factor On Going

เรื่องราวของมังงะเซอร์วิสหนักๆเรื่องหนึ่ง.....
Manga
On Going

Honey Mint On Going

รักมึนๆของสาวน้อยสองคน...
Doujin
On Going

Suki x Suki [รัก x ล่องหน] On Going

เมื่อสาวน้อยที่มีพลังล่องหนพยายามตามสโต๊กเด็กหนุ่มที่เธอชอบ แต่ทว่าเด็กหนุ่มคนนั้นสามารถมองเห็นเธอได้?!...
Manga
On Going

Magical Girl Lyrical Nanoha Comic a la Carte [A Cold Nights Average Meal] On Going

เมื่อนาเบะ (หม้อไฟ) ของบ้านทาคามาจิ กำลังจะกลายเป็นสนามรบขนาดย่อม...
Manga
On Going

Mida Love♪ On Going

อันโดว เรียวเซ ตัดสินใจที่จะกำหนดเส้นทางชีวิตของตัวเองแทนที่จะทำตามที่พ่อแม่อยากจะให้เป็น แล้วอยู่มาวันหนึ่ง ในวันครบรอบ 17 ปีของเขา เพื่อสมัยเด็กเอาของขวัญมามอ...
Manga
On Going

Boku otoko no ko dayo? On Going

อาซาโนะขาดเรียนตั้งแต่วันเปิดภาคเรียนไป1สัปดาห์เนื่องจากเป็นหวัด วันนี้เป็นวันแรกที่เขาได้มาเข้าเรียน...
Manga
Completed

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha dj - Icha Icha wa Ouchi ni Kaette Kara! On Going

โดจินนาโนฮะ ภาควีวีโอ้ ตอนเดียวจบ...
Manga
Completed

Ponkotsu no Uta - Song About a Piece of Junk On Going

เรื่องราวของเรกิ เด็กสาวผู้ไม่ชอบคบค้าสมาคมกับใคร แต่ต้องมาเป็นเพื่อน(?)กับเพื่อนร่วมห้องที่ชอบทำตัวแปลกๆคนหนึ่ง...
Manga
On Going

Pukuyuri On Going

...
Manga
On Going

Not One Story On Going

ไม่ใช่เพียงหนึ่งเรื่องราว รวมมังงะสั้นหลากหลายแนวเอาไว้ที่นี่......
Doujin
On Going

Gal to Otaku wa Wakari Aenai On Going

มาเรียสาวสวยประจำห้องที่ถูกโอโตนาชิสาวมืดมนประจำห้องล่วงรู้ความลับว่าตัวเองชอบไอดอล เรื่องราวจะเป็นอย่างไร มาอ่านเรื่องราวของทั้งสองคนกันเถอะ! #ลิลลี่จงเบ่งบาน...
Manga
On Going

Love Live! - เรื่องของมากิจังที่อยากจับผมของนิโกะจังในห้องชมรม On Going

เรื่องของมากิจังที่อยากจะจับผมของนิโกะจังในห้องชมรม...
Manga
Completed

Hatsukoi Zombie On Going

...อย่างที่ เพื่อนในสมัยเด็กว่าใว้ "คุรุเมะ ทาโร่" เขาเป็นคนไม่สนใจในเรื่องความรัก ...แต่แล้ววันหนึ่งลูกเบสบอลที่ตีโดยเพื่อนร่วมชั้นของเขา ก็ซัดเข้าศีรษะของเขา...
Manga
On Going

Danberu nan kiro moteru? On Going

มังสาวน้อยออกกำลังสดใสๆธรรมดา...
Manga
On Going

Onna no Ko On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มเสียงสาวกับเด็กสาวทรงโต...
Manga
Completed

Mousou Telepathy - อ่านจิตป่วนใจ On Going

คุณนาคาโนะผู้มีพลังจิตในการอ่านใจคนอื่นได้ พลังที่สุดแสนสะดวกสบายนี้ น่าจะมีประโยชน์แท้ๆ แต่ไม่ใช่เสมอไป เมื่อเธอต้องมานั่งเรียนติดกับโทดะคุง หนุ่มสุดป็อป แต่กล...
Manga
On Going

Hakwonmul : School Love Story On Going

การแอบรักข้างเดียวมักจะมีอุปสรรคมากมายเสมอ อย่าได้ย่อท้อ!...
Manga
On Going

Renai Boukun On Going

...
Manga
On Going

My Little Pony: Friendship is magic On Going

มายลิตเติ้ลโพนี่ มิตรภาพอันแสนวิเศษ...
Manga
On Going

LiLy (EBISAWA Mayo) On Going

เด็กหนุ่มผู้ต้องมาเเต่งตัวเป็นเมดสาวสวยเพื่อจ่ายหนี้อันมหาศาล...
Manga
On Going

Black Kanojo On Going

ระหว่างทางกลับบ้านของเด็กหนุ่ม โฮชิโนะ เขาได้เจอกับเด็กสาวผู้อยู่ห้องเดียวกันเเละทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม !?...
Manga
On Going

Furenai Koibito On Going

เรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่างหญิงสาวกับปรากฏการณ์ทางวิญญาณ...
Manga
Completed

GAL GOHAN On Going

...
Manga
On Going

Savage Girls สาว(?)โหด! On Going

พระเอกกลายเป็นสาวน้อยเวทย์มนต์เพื่อต่อส้กับเหล่าไวโอเล็นเซีย...
Manga
On Going

[นิยายแปล] ฉันเกิดใหม่เป็นคุณพี่ชายของนางเอกโอโตเมะเกมค่ะ On Going

ฉันเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาๆที่ไม่ได้สนใจโอโตเมะเกม และเพราะอะไรไม่รู้ฉันถึงกลายเป็นพี่ชายของนางเอกในเกม Hearthrob Love Revolutio(ปฏิวัติจังหวะหัวใจ) แต่ทำไมฉันถึงถ...
Novel
On Going

Torako, Anmari Kowashicha Damedayo On Going

ณ โรงเรียนที่รวบรวมเหล่าอันธพาลและเด็กเกจากทุกสารทิศ กลับมีนักเรียนใหม่เป็นเด็กหญิงคนหนึ่ง เธอมีนิสัยขี้อาย ไม่กล้าแสดงออกและอื่นๆมากมาย แต่เธอคนนี้กลับมีสิ่งหน...
Manga
On Going

Kimi made ato mōsukoshi On Going

เรื่องใสๆ ในรั้วโรงเรียน...
Manga
Completed

Kumanishi Bijutsu-Bu - Rafusuke Senpai On Going

สาวแกลกับการสเก็ตภาพ ของโคตรดีย์...
Manga
On Going

มังงะเกี่ยวกับหญิงสาวผู้เผยกางเกงในให้ดูขณะที่ทำหน้าตาขยะแขยงใส่ On Going

พระเอกอยากดูกางเกงในสาว จนอยากที่จะดูกางเกงในของเพื่อนสาว...
Manga
Completed

Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume o Minai On Going

ผู้หญิงในชุดคุณกระต่ายไม่น่าจะมาอยู่ในห้องสมุดได้นี่นา แต่สิ่งที่อาสุซางาว่า ซาคุตะ ได้เห็นนั้นคือคุณกระต่ายจริงๆ แล้วคุณกระต่ายนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เธอคือรุ่น...
Manga
On Going

Bokura wa Minna Kawaisou On Going

เรื่องราวของ 'คาซึนาริ อุสะ' หนุ่มมัธยมปลายที่ต้องมาอาศัยอยู่คนเดียวในหอพักคาวาอิโซว เพราะครอบครัวต้องไปทำงานที่อื่น และพบว่าที่นี่มีแต่คนแปลกๆ ลามกอาศัยอยู่ แต...
Manga
On Going

Seishun kijinden 240 Gakuen On Going

เรื่องราวของหนุ่มน้อย อารารากิ โคโยมิที่จับพลัดจับผลูถูกส่งไปยังห้องเรียนที่เถื่อนที่สุดในจักรวาล...ครอสโอเวอร์รวมดาว ฉลองอาชีพนักเขียน 15 ปีของนิชิโอะ อิชินเริ...
Manga
On Going

School Beauty Personal Bodyguard On Going

บอดี้การ์ดลึกลับชำนาญด้านการต่อสู้ผู้มาจากภูเขาเพื่อมาปกป้องคุณหนู !?...
Manga
On Going

Sasaki to Miyano On Going

มิยาโนะ หนุ่มวายผู้กังวลเรื่องรูปร่างของตัวเองที่คล้ายผู้หญิง ขณะที่กำลังพัวพันกับการทะเลาะวิวาท เขาก็พบกับรุ่นพี่ซาซากิ
ชีวิตหนุ่มๆ (Boys Life) ที่ไม่ใช่ ...
Manga
On Going

Bishonen Tanteidan On Going

'แก๊งนักสืบหนุ่มรูปงาม'....นั่นคือนามของกลุ่มองค์กรไม่ทางการไม่เปิดเผยไม่รับผลประโยชน์ ที่ตั้งอยู่ภายในโรงเรียนมัธยมต้นยูบิวะ หลังจากได้รับคำร้องให้ช่วย 'ตามหาด...
Manga
On Going

Akita Imokko! Ebina-chan น้องสาวผู้น่ารักจากอากิตะ!! เอบินะจัง On Going

Spin-off จากมังงะชื่อดัง 'Himouto! Umaru-chan' กล่าวถึงของสาวน้อยจากจังหวัดอากิตะที่ย้ายมาเรียนมัธยมปลายต่อที่โตเกียว 'เอบินะ นานะ' ที่ซึ่งพี่ชายของเธอเคยมาอยู่...
Manga
Completed

Tobaku Senpai nani Kakeru? On Going

ไวฟุนั้นคือมายา เกลือที่ตาคือเรื่องจริง...
Manga
On Going

ในที่สุดฉันก็มองเห็น On Going

สาวน้อยคนนึงมีปัญหาทางสายตา ซึ่งมันส่งผลกระทบกับการเรียน ทำให้เธอต้องไปหาซื้อแว่นตามาใส่......
Manga
Completed

Choegang Geunyeo (The Strongest Girl) On Going

เซมิน เด็กสาวตัวเล็กที่เเสนจะน่ารัก เเต่เธอกุมความลับที่ใหญ่มากๆไว้บางอย่าง นั้นก็คือเธอเป็นเด็กสาวที่มีพลังมากที่สุดในโลก !!! เธอจะเก็บความลับนี้เเละสารภาพกับเ...
Manga
On Going

Sansha Sanyou สามใบสามสี On Going

เรื่องราวของอดีตลูกคุณหนู นิชิคาว่า โยโกะ ที่ต้องมาอาศัยอย่างสามัญชนเนื่องจากบริษัทล้มละลาย ซึ่งเธอก็ได้พบเพื่อนใหม่อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน...
Manga
On Going

Bokura no Fushidara On Going

สาวแว่นหัวเถิกคนหนึ่ง ผู้มองโลกในแง่ลบ และมันสมองไม่ดีแต่มีความพยายาม และในวันหนึ่งเธอก็ได้รับพลังพิเศษมาจากปีศาจ...
Manga
Completed

Ore ga Doutei o Sutetara Shinu Ken ni Tsuite On Going

ไอ้หนุ่มเวอร์จิ้นคนหนึ่งจู่ๆก็ฝันแปลกๆว่าตัวเองตาย แต่สุดท้ายเขาก็รู้ความจริงว่า.....
Manga
On Going

Rapunzel On Going

เขาว่ากันว่าเส้นผมคือชีวิตของหญิงสาว...
Manga
Completed

Waga Tousou - Imouto no Tame nara Sekai o Shukusei Shite mo Ii yo ne! On Going

เมื่อผู้ตรวจการสาวต้องหยุดยั้งความซิสค่อนของบักแว่นโดยมีชีวิตของผู้คนบนโลกเป็นเดิมพัน...
Manga
On Going

Umareru Kachi no Nakatta Jibun ga Anna no Tame ni Dekiru Ikutsuka no Koto On Going

มุไค คาสุยะ ชายหนุ่มผู้ล้มเหลวในชีวิตจนวันหนึ่งได้ย้อนกลับไปสมัยยังเป็นเด็กประถม โดนความทรงจำคงเดิม และเรื่องราวความบรรลัยก็ได้เริ่มขึ้น...
Manga
On Going

มันเจ็บ, เพราะรักของเธอหนักเกินไป ( Her Love Is So Heavy, It Hurts ) On Going

มิตซูยะ ฮารุโยชิ เด็กหนุ่มผู้เคร่งครัดในความเป็นคริสเตียน ตั้งเเต่ตอนที่เขาเป็นเด็ก เเม่ของเขานั้นหนีไปกับผู้ชายอีกคน ทำให้พ่อเขาตัดสินใจเป็นบาทหลวง เขาพยายามอย...
Manga
Completed

Rokudou no Onna Tachi On Going

โรคุโด โทสึเกะ ผู้ซึ่งได้รับสืบทอดวิชาองเมียวจิจากคุณปู่เพื่อป้องกันภัยอันตรายที่เกิดขึ้นกับตน มังงะบู๊เลือดสาดรั้วโรงเรียนสุดมันได้เริ่มขึ้นแล้ว......
Manga
On Going

Chi no Wadachi On Going

จากผู้เเต่ง "The Flower Of Evil" "Happiness" "Boku Wa Mari Nonaka" สู่มังงะใหม่ เรื่องราวของ "เเม่ กับ ลูก"...
Manga
On Going

Murenase! Shiiton Gakuen On Going

'มาซามะ จิน' เด็กหนุ่มเผ่าพันธุ์มนุษย์ผู้เกลียดสัตว์เข้าไส้ แต่กลับเลือกมาอยู่ในโรงเรียนที่มีแต่ 'สัตว์' ทว่าเท่านั้นไม่พอ ยังถูกต้องตาต้องใจจากสาวหมาป่า 'รันกะ...
Manga
On Going

Tomarei! Toki yo! On Going

เรื่องราวของ คุณ โทคิตะ ผู้สามารถหยุดเวลาได้...
Manga
On Going

Chuuko demo Koi ga Shitai! มือสองแล้วทําไมถ้าใจคิดจะรัก On Going

"จะบ้าเรอะ! ยัยของใช้แล้วนี่!" อารามิยะ เซอิจิ เด็ก ม.ปลาย ธรรมดาดันไปพัวพันกับเรื่องวุ่นวายของนักเลงขาใหญ่สุดของโรงเรียนอย่างอายาเมะ โคโตโกะ จนเธอไล่ตามเขาไม่พ...
Manga
On Going

[นิยายแปล] คราวนี้แหละผมจะบอกว่าชอบเธอ! On Going

เรื่องย่อ : นี่คือบุคคลที่ถูกเกลียดในอนิเมะยอดนิยม " Girl & Shuya " เดนนิ่ง บ้านของลูกขุนนางลำดับที่ 3 ซึ่งรู้จักกันในนาม ขุนนางอู๊ดๆ หรืออีกชื่อก็คือ สโลว เดนน...
Novel
On Going

Mahouka Koukou no Rettousei - Tsuioku-hen On Going

ปฐมบทบราค่อน สมัยที่มิยูกิและทัตสึยะยังอยู่ม.ต้น...
Manga
Completed

Beastars On Going

เรื่องราวในรั้วโรงเรียนของเหล่าสัตว์สองขาแบบใสๆ ฮะ...
Manga
On Going

Ki ni Naru Mori-san On Going

Plant Girl ( ͡° ͜ʖ ͡°)...
Manga
On Going

The World of Moral Reversal On Going

ดูเหมือนว่าฉันจะมาโผล่โลกที่สลับบทบาททางเพศซะแล้วสิ...
Manga
On Going

Ore wo Suki Nano wa Omae Dake ka yo On Going

เรื่องราวที่เเสนจะโครต "นก" ของพระเอก...
Manga
On Going

Gleipnir On Going

เรื่องราวของมาสคอตที่มีชีวิตสดใสอย่างกับ Toy Story เลย...
Manga
On Going

Circle Crash! On Going

เรื่องวุ่นๆเเนวตลกไปวันๆในชมรมโอตาคุในโรงเรียนเเห่งหนึ่ง...
Manga
On Going

Futaba-san Chi no Kyoudai ครอบครัวฝาแฝดฟูตาบะ On Going

ผม ฟูตาบะ โอโตฮิโระ เมื่อเทียบกับพี่สาว ฟูตาบะ เนย์โกะ ผู้สมบูรณ์แบบแล้ว ก็เป็นอะไรที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง พี่ทั้งเรียนดี แถมยังเป็นประธานนักเรียนผู้มีผู้คนรุมล...
Manga
On Going

Dark Widow On Going

เมื่อปีศาจแมงมุม Dark Widow ถูกห้ามไม่ให้สืบเผ่าพันธุ์เพราะสัญชาตญาณการเขมือบเพศผู้เป็นพิษ รติญา ปีศาจแมงมุมสาวรุ่นใหม่ที่วิวิฒนาการจนสามารถสืบพันธุ์กับเพศเมียไ...
Doujin
On Going

Toaru Kagaku no Railgun Gaiden - Astral Buddy On Going

สปินออฟภาคใหม่ของ 'เรลกัน แฟ้มลับคดีวิทยาศาสตร์'...
Manga
On Going

Ureshon! On Going

ผลงานจากผู้แต่ง Alignment You You ที่จะพาคุณดำดิ่งไปถึงแก่นแท้ของมนุษย์!!...
Manga
On Going

Ichigo 100% - EAST SIDE STORY On Going

เรื่องราวภาคต่อจาก Ichigo 100% เป็นเรื่องราวของโทโจ อายะ ในช่วงมหาลัยกับพ่อหนุ่มพนักงานร้านหนังสือ...
Manga
Completed

Boku Dake Shitteru Ichinomiya-san On Going

จากผู้เขียน Nana To Kaoru สู่มังงะ(?)เรื่องใหม่ Boku Dake Shitteru Ichinomiya-san เรื่องราวของเด็กผู้ชายกับเด็กผู้หญิงผู้มีความลับ......
Manga
On Going

Aharen-san wa Hakarenai On Going

สาวน้อยโลลิน่ารักผู้เว้นระบะห่างเข้าหาคนไม่เก่ง... น่ารักมว๊ากกกก...
Manga
On Going

[นิยายแปล] ปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า On Going

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อปราชญ์ฝีมือระดับเทพ ยังไม่พอใจกับความเทพ เลยไปเกิดใหม่จะได้เทพกว่าเดิม ...
Novel
On Going

Ayame 14 On Going

แปลไปปาดเหงือไป อ้าขาเป็นรูปตัวเอ็ม & ทัมทั่มทั้มทาม...
Manga
On Going

Chibidra! On Going

ชิคิชิมะ มิโดริเข้าเรียนในมหาลัยเวทมนตร์เพียงหนึ่งเดียวของญี่ปุ่นเพื่อตามหาพี่ชายที่หายสาบสูญไปเมื่อ 2 ปีก่อน

...เป็นโรงเรียนที่มีแต่ตัวอันตรายเต็มไปหม...
Manga
On Going

หนุ่มสายเกรียนกับนักเรียนหญิงในห้องหนังสือ On Going

นักเรียนชายเกรียนกับนักเรียนหญิงหยิ่ง...
Doujin
On Going

Ayane Oujou-sama wa Sanova B**ch ni Araserareru On Going

คุณหนูผู้นี้นั้นมีความลับที่ไม่มีใครรู้ซ่อนอยู่ค่ะ...
Manga
Completed

จูปิเตอร์เอสทอรถกระดาษอภิมหาถล่มจักวาลโลกาวินาศ On Going

ณ โรงเรียนเลิศโอชา โรงเรียนสุดโด่งดัง แต่ในโรงเรียนนั้นมีการแข่งขันที่ฮิตอยู่อย่างหนึ่งนั่นก็คือ รถกระดาษ ยังไงล่ะ!!!! ...
Doujin
On Going

ชมรมโรคจิต On Going

สั้นๆได้ใจความ...จากผู้เขียน "SKILL OF LURE"...
Manga
On Going

Furenai koibito รักที่ไม่อาจสัมผัส On Going

โยวโกะมีผู้พิทักษ์ประจำตัว...ชิเงะซัง ผู้คอยนำทางเธอและช่วยเหลือเธอมาตั้งแต่ยังเด็ก ทว่าความยากลำบากคือ ชิเงะซังเป็นวิญญาณ เขาสามารถสื่อสารกับเธอได้แค่การปาก้อน...
Manga
Completed

Joshikousei no Tsurezure วันๆที่ไร้แก่นสารของสาวม.ปลาย On Going

วันๆของเหล่าสาววัยม.ปลาย...
Manga
On Going

Watashi no Fushidara On Going

เมื่ออาจารย์สาวผู้ว่างเปล่า ได้พบกับความรักครั้งแรกในชีวิตกับ.....
Manga
On Going

Mai Ball! ไมบอล! On Going

โรงเรียนคิจิยามะคิตะที่มีชื่อด้านกีฬาในระดับจังหวัด เดิมเป็นโรงเรียนชายล้วน เพิ่งเปลี่ยนเป็นสหไม่กี่ปีนี้ เลยยังไม่ค่อยมีชมรมกีฬาหญิงเก่าไหร่ แถมฝีมือยังไม่เอาไ...
Manga
On Going

Dokyuu Hentai HXEROS On Going

มีคนเคยกล่าวเอาไว้ว่า HERO นั้นประกอบมาจาก H กับ ERO... นี่คือเรื่องราวของ H และ ERO ทั้ง 5 ผู้มาปกป้องโลกจากความชั่วร้ายในนามขบวนการ "HXEROS"...
Manga
On Going

Ao no Furaggu On Going

มังงะดราม่าที่โด่งดังอย่างมากในญี่ปุ่นในขณะนี้ เรื่องราวของพระเอกหน้าตาย ไอ้หัวเกรียน และสาวดุ้น รักสามเส้าที่พีคจริงๆก็ตอน5มาแล้ว!!...
Manga
On Going

Girls & Panzer - Ribbon no Musha On Going

girls und panzer ภาค spin off เกี่ยวกับการแข่งขันรถถังจิ๋ว...
Manga
On Going

S Suto na Fujiwara-kun On Going

ฟูจิวาระหนุ่มเนื้อหอมประจำโรงเรียนซึ่งได้รับการสั่งสอนมาจากพ่อที่เป็นโฮสต์ แต่มีปัญหาอยู่อย่าง ทุกสิ่งที่เค้าพูดล้วนแล้วแต่เหมือนโฮสต์ผู้ซาดิสม์ ทำให้ไม่สามารถส...
Manga
On Going

Busou Shoujo Machiavellianism On Going

สถาบันศึกษาชีวิตร่วมไอชิเป็นโรงเรียนสตรีระดับสูง เมื่อได้กลายเป็นสหศึกษา พวกผู้หญิงก็เริ่มหวั่นกลัวในตัวผู้ชายจึงทำเรื่องขออนุญาตนำอาวุธเข้ามาในโรงเรียน เมื่อมี...
Manga
On Going

Strawberry Fields wo Mou Ichido On Going

โควโนะ อากิระสาวม.ปลายธรรมดา ที่ตั้งมั่นว่าจะไม่สนใจพวกความรัก 3 มิติ แต่เธอกลับได้พบเจอซากุระซากะพัวร์ผู้อ้างว่าเป็นภรรยาของเธอจากอนาคต ที่ย้อนอดีตมาเพื่อเติมเ...
Manga
On Going

ปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า On Going

เก่งที่สุดในโลก แต่ยังไม่พอใจ จึงเกิดใหม่เพื่อฝึกตนหวังจะไปตีครีปอวกาศ!?...
Manga
On Going

[นิยายแปล] Evil God//เกิดใหม่เป็นเทพปิศาจ แต่ผ่านไป1000ปีไม่มีใครมาปราบ จึงตัดสินใจไปโรงเรียนดีกว่า On Going

ชีวิตอันแสนสั้นของเด็กหนุ่มอายุ16ผู้ซึ่งชอบการเฝ้ามองคนอื่นจบลงด้วยอุบัติเหตุ หลังจากพระเจ้าปรากฏตัวและบอกว่าเด็กหนุ่มคือตัวเลือกที่เหมาะสมในการไปเกิดใหม่และถาม...
Novel
On Going

Boku no Hero Academia dj – Love me do On Going

ผู้ชายอ่อนโยน...
Manga
Completed

สาว(?)น้อยกับเด็กหนุ่มผู้ถูกปั่นหัว On Going

เรื่องราวสั้นๆของสาว(?)น้อยและเด็กหนุ่ม...
Manga
Completed

Nise x Koi Boyfriend Lovely On Going

ภาคต่อจาก Nise x Koi Boyfriend http://www.nekopost.net/manga/2642...
Manga
On Going

Nogi Wakaba wa Yūsha de Aru ผู้กล้า โนกิ วาคาบะ On Going

เรื่องราวของผู้กล้า โนกิ วากาบะ(ชวดของ โนกิ โซโนโกะ)ในปี 2018 ย้อนไป300ปีจากภาคยูกิ ยูนะ(ภาคอนิเมะ)...
Manga
On Going

Koi to Utatane On Going

เรื่องราวชีวิตประจำวันของพี่น้อง คีจิคุง และ ฮานา สองพี่น้องที่อยู่ใต้ชายคาเดียวกัน เรื่องราวชีวิตธรรมดาของทั้งสองคนนั้นจะเป็นเรื่องที่ธรรมจริงหรือไม่? ติดตามได...
Manga
On Going

Brave Star ☆ Romantics On Going

ผลงานใหม่ของผู้เขียน Sekirei...
Manga
On Going

Da Capo On Going

เกาะ ฮัตสึเนจิมะ ที่ซึ่งมีต้นซากุระบานทุกฤดูกาล ว่ากันว่าใครก็ตามที่ขอพรใต้ต้นซากุระต้นนั้น ความปรารถนาจะกลายเป็นจริง ชีวิตธรรมดาของจุนอิจิและเนมุที่ธรรมดาได้เร...
Manga
On Going

Waltz On Going

เรื่องสั้นตอนเดียวจบ รักใสๆ ระหว่างเด็กสาว ม.ปลายเด็กชายข้างบ้าน จากผู้วาด Aku no Hana...
Manga
Completed

Seito Kaichou desu ga Josou Hajimemashita On Going

เด็กสาวคนหนึ่งมีเคยมีเพื่อนเลยโดยเฉพาะเพื่อนผู้หญิงแต่ทันใดนั้นมีผู้ชายมาสารภาพรักกับเธอ.......
Manga
On Going

Saikyou Mahoushi no Inton Keikaku แผนการปลดเกษียณของจอมเวทสุดแกร่ง On Going

อรุส เรย์จิน เด็กหนุ่มผู้ที่รับราชการทหาร มาครบ 10 ต้องการที่จะใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย จึงได้ขอให้ปลดตัวเองออกจาก กองทัพ......
Manga
On Going

Touko-san wa Kaji ga Dekinai – คุณโทวโกะผู้ทำงานบ้านไม่เป็น On Going

เนื่องจากคุณพ่อต้องไปต่างประเทศเป็นเดือน จึงไหว้วานเพื่อนร่วมงานให้มาดูแลลูก...
Manga
On Going

Amachin wa Jishou ♂ On Going

สาวน้อย "น่ารัก" ที่งดงามราวกับดอกไม้นั้น มี "พิษ" จริงเหรอ? ใบหน้าอันงดงาม ผลการเรียนยอดเยี่ยม กีฬาก็เก่ง ถ้าให้พูดถึงอามะจินล่ะก็ ร้อยทั้งร้อยต้องบอกว่ามีครบถ...
Manga
On Going

Akaneiro no Kisu wa Okujou de On Going

เป็นหนังสือรวมเรื่องสั้นในคอลเลคชั่นของอาจารย์ค่ะ เนื้อเรื่องจะไม่ต่อกันนะคะ...
Manga
On Going

Skirt × After School! On Going

เด็กนักเรียนมัธยมต้นคนหนึ่ง ที่มีชีวิตประจำวันแสนน่าเบื่อและธรรมดา ๆ ที่กำลังกังวลกับเรื่องที่ไม่พบ "สิ่งที่ทำให้กระตือรือร้น" นั้น

อยู่ ๆ ก็มีสิ่งสิ่ง...
Manga
On Going

Monogatari no Naka no Hito On Going

ระหว่างที่ลูกสาวขุนนางกลับมาจากโรงเรียนเวทมนต์ก็ได้พบเจอกับหนุ่มลึกลับผู้ใช้เวทย์โบราณ เขาเป็นใครกัน? เรื่องราวของพวกเขาทั้งสองจะกลายเช่นไรต่อไป...
Manga
On Going

[นิยายแปล] I Got Reincarnated And Mistaken As A Genius? ผมไปเกิดใหม่ แล้วถูกเข้าใจผิดเป็นอัจฉริยะละ? On Going

อาราคาว่า โคคิ ไปเกิดใหม่ในญี่ปุ่นที่มีประวัติศาสตร์ต่างไปจากเดิม โดยที่เขามีความทรงจำเก่าอยู่ด้วย แต่ทว่าวันหนึ่ง รูปวาดเล่นของเขาดันไปทำให้ท่านแม่แก้สมการอะไ...
Novel
On Going

Baihua Liaoluan On Going

ครอบครัวแม่มด Fallen S-class ได้ให้กำเนิดแม่มดที่มีผลังเวทมนต์ที่แข็งแกร่งที่สุดออกมาแต่ดันเป็นผู้ชาย?! และเขาจำเป็นต้องทำตามแม่บอกและเข้าโรงเรียนเวทมนต์โดยปลอม...
Manga
On Going

1 x ½ On Going

แม่แล้วทำไม ถ้าใจคิดจะรัก...
Manga
On Going

Ikenie Touhyou โหวตสยอง แล้วต้องตาย On Going

ในโลกโซเชี่ยลที่มีแต่การแฉ การล่าแม่มด คุณจะทำยังไงในเมื่อในโลกโซเชี่ยลของคุณไม่เป็นความลับอีกต่อไป ....

Ikenie Touhyou เป็นเรื่องเกี่ยวกับเกมเกมนึง ที...
Manga
On Going

NEET Receives a Dating Sim System On Going

เรื่องย่อ ชาวจีนวัย 30 ปีได้ตายและไปเกิดใหม่ในร่างของโอตาคุ ที่ตาย้พราะสำลักบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เมื่อเขาได้รับรู้ถึงชีวิตใหม่ของตัวเอง เขาก็รู้ว่าโลกนี้มันแตกต่...
Novel
On Going

Renai Boukun On Going

เรื่องราวของ ไอโนะ เซย์จิ หนุ่มมัธยมปลายธรรมดา ที่วันหนึ่งกามเทพสาว กุริ ได้ปรากฎตัวขึ้นพร้อมกับ “Kiss Note” ที่หากเขียนชื่อคนสองคนลงไปแล้ว สองคนนั้นได้จูบกันก็...
Manga
On Going

Hiraheishi wa Kako o Yumemiru On Going

เรื่องราวของทหารธรรมดาที่ตายในสงคราม แล้วพบว่าตัวเองถูกย้อนเวลามาวัยเด็กอีกครั้ง...
Novel
On Going

[นิยายแปล] Ordinary Days with a Man-Eater //วันธรรมดาของผมกับแมนอีทเตอร์ On Going

[ยินดีที่ได้รู้จักนะ ชั้นโอกามิ คุโรเอะ] สาวสวยที่ย้ายมายังโรงเรียนนี้อย่างกะทันหัน อ้างว่าตัวเองเป็น "คู่หมั้น" ของนักเรียนมัธยมปลาย คามิซากิ โทยะ แต่ตัวตนที่...
Novel
On Going

Iron Ghost no Shoujou On Going

จากผู้แต่ง "Chimamire Sukeban Chainsaw"...
Manga
On Going

Tsumikumono On Going

...
Manga
Completed

Angel Game - Sayonara to Mirai no Kakera On Going

โซรามิยะ นัตสึและฮิรากิ คานะ สองนักเรียนมัธยมที่อยู่ในโลกที่คุ้นเคยแต่กลับแปลกประหลาด เพลิดเพลินไปกับความเป็นปิศาจน้อยของคานะนั้น เพียงแค่สามวันพวกเค้าก็พบกับปื...
Manga
Completed

Hasumi-kun to Hasumi-san On Going

เรื่องราวสนุกๆของสองนักเรียน ม.ปลาย ที่ดันมีนามสกุลเหมือนกัน...
Manga
Completed

2 Jikanme Hoken Taiiku On Going

เรื่องราวของการโหนบาร์......
Manga
Completed

ผมเป็นแฟนตัวเองครับ (I am my wife) On Going

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอาภัพรักที่ได้ย้อนเวลากลับไป...(ซั่ม)กับตัวเองในคราบของสาวดุ้น...
Manga
On Going

Boku wa Ohime-sama ni Narenai On Going

ซินเดอเรลล่า เจ้าชายม้าขาว สาววังมังกร สโนว์ไวท์ กระจกวิเศษ และคุณแม่มด...
Manga
On Going

Kimi Ni Aisarete Itakatta เพราะว่ารักเธอมันเจ็บ On Going

เพราะว่ารักเธอมันช่างแสนเจ็บปวด...
Manga
On Going

Kenki, Saku On Going

...
Manga
On Going

Oni Futatsu On Going

ในโลกที่มนุษย์และชิงกิ(โอเกอร์ สปิริตส์ ) อยูู่ร่วมกันอย่างสงบสุุข เด็ก ม.ปลาย เคย์ อาศัยอยู่กับน้าของเขาและเป็นคนที่เกลียดชิงกิที่สุดแต่หารูู้ไม่ว่าเขาเองก็ได้...
Manga
On Going

Chouchou Jiken On Going

"ฉันเกลียดผู้ชาย... เพราะว่าพวกเค้าตายกันหมด"

ปีโชวะที่ห้า ณ โยโกฮาม่า เมืองท่าเรือซึ่งเกิดคดีฆาตกรรมหญิงสาวต่อเนื่องโดยฆาตกรอันโหดเหี้ยมราวกับสัตว์ร้า...
Manga
On Going

BanG Dream! On Going

...
Manga
On Going

ABC On Going

กรุณาอ่านจากขวาไปซ้าย...
Doujin
Completed

Seitokai Yakuindomo สภาเสื่อม On Going

สึดะ ทาคาโทชิ เด็กหนุ่มที่เพิ่งขึ้น ม.ปลาย ปีแรก ได้เลือกเข้าเรียนในโรงเรียนเอกชนโอไซ ที่ในอดีตเคยเป็นโรงเรียนสตรีมาก่อน เนื่องจากเป็นโรงเรียนที่อยู่ใกล้บ้านขอ...
Manga
On Going

Toki On Going

spin-off อีกภาคจากเรื่อง Saki...
Manga
On Going

Part Threes On Going

...
Manga
Completed

Stella no Mahou On Going

‘ฮอนดะ ทามากิ’ นักเรียนสาวมัธยมปลายหน้าใหม่ที่ได้เข้าไปร่วมกับกลุ่มของผู้พัฒนาโดจินเกม...
Manga
On Going

Tsurezure Biyori On Going

การพบกันอีกครั้งของเพื่อนสมัยเด็ก และมิตรภาพที่เริ่มต้นขึ้นใหม่ของกลุ่มเด็กสาว 4 คน...
Manga
On Going

GIGANT On Going

ผลงานใหม่ผู้เขียน GantZ และ Inu Yashiki เป็นเรื่องราวเกียวกับการพบพานระหว่างนักเรียนม.ปลาย(ลูกชายผู้กำกับชื่อดัง) "โยโคยามาดะ เรย์" และ นางเอก AV ไร้ชื่อ "ชิโฮธ...
Manga
On Going

Ore ga... Yuri!? ผมน่ะหรอ? สาวยูริ On Going

ด้วยความซุ่มซ่ามเจ้าหนุ่มคากะ ยูกิ ทำให้เทพอินาริพิโรธ จนถูกสาปให้กลายเป็นหญิง ทางเดียวที่หมอนี่จะได้กลับเป็นชายดังเดิมมีทางเดียวนั่นก็คือ...!!...
Manga
On Going

Shinozaki-san Ki o Ota Shika ni! On Going

ชิโนะซากิซังต้องการผูกมิตรกับสาวน้อยโอตะคุ เลยต้องนั่งดูอนิเมโต้รุ่งอย่างช่วยไม่ได้...
Manga
On Going

Ameshita Shizuku wa Ase ga Suki On Going

ผีดูดเลือด?...
Manga
On Going

Akikan! On Going

ไดจิ คาเครุ หนุ่งซิงสุดหื่นได้ไปดื่มน้ำเมล่อนโซดาที่เป็น อากิแคน(Akikan)เข้าไปทำให้เขาได้กลายเป็นเจ้าของเมล่อน อากิแคนเพียงหนึ่งเดียวที่เป็นกระป๋องเหล็กและต้องร...
Manga
On Going

Fleur Mind - Wavering Mind On Going

คนในความลับของเพื่อนสนิทจะคือใครกันนะ...
Manga
Completed

Suki da!! to Iwasete!! | Let me say ''I love you!!'' On Going

"ฉันรักเธอนะ" เธอเข้าใจความหมายของฉันบ้างไหม?...
Manga
Completed

Fuuka! BD-Booklet (Love Selection) On Going

ตอนพิเศษ 18+ ขอรูทสาวๆแต่ล่ะคน แถมจากแผ่น BD ราคา 2500 ต่อแผ่นเด้อ ใครหาต้นฉบับได้ส่งมาให้ที่เพจเนอะเดี๋ยวจะแปลให้ครบ 6 ตอน...
Manga
On Going

Iya na Kao sare nagara Opantsu Misete Moraitai อยากจะให้เปิดกางเกงในให้ดูพลางทำหน้ารังเกียจสมเพชไปด้วย On Going

โดจินสายสว่างจ้าที่เพิ่งได้ประกาศ animation // เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่อยากดูแพนตี้ของสาวๆ...
Manga
On Going

สาวน้อยนักรบ ~ โทโกะจัง ~ On Going

เด็กสาวผู้สืบทอดของ "นักรบแห่งแสง" ที่ชื่นชอบอนิเมสาวน้อยเวทมนต์ และไม่เคยสนใจในเรื่องที่ปู่พร่ำสอน จนกระทั่งวันหนึ่ง วันที่เธอจะต้องแปลงร่างเป็น "นักรบแห่งแสง"...
Doujin
Completed

Watashi wa Kimi wo Nakasetai On Going

ฉันนั้นอยากทำให้เธอร้องไห้เสียเหลือเกิน...
Manga
On Going

Joou-sama no Eshi Manga On Going

ฟูจิมากิ เด็กหนุ่มผู้ที่อยากจะเป็นนักวาดมังงะแต่ฝีมือห่วยแตกมากจนเขาได้ไปพบความลับของ ยูกิโมริ เรย์กะ หญิงสาวผู้ที่ได้ฉายาว่า "ราชินี" สาวมาโซคริสต์หน้านิ่งไม่เ...
Manga
On Going

Siscon ani to brocon imouto ga shōjiki ni nattara On Going

incest จริงไม่ใช้สลิงไม่ใช้สตั้น...
Manga
On Going

Mortedcian:Last Arrange ก่อนฉันจะตายอยากคลายความในใจ On Going

เมื่อโชคชะตากำหนดให้เด็กสาวต้องถูกฆ่าหากแต่เพียงเธอยังคงมีความรู้สึกในใจที่ค้างคาอยู่ เธอจึงยื่นเงื่อนไขว่าหากเธอต้องตายก็ขอเพียงได้บอกความในใจของเธอออกไปเสียก่...
Novel
On Going

Mortedcian:November Arrange เธอเป็นผู้ชายชื่อนายจารุ On Going

เป็นนักเรียนอยู่ในโรงเรียนชายล้วนอยู่ดีๆไม่รู้เคราะห์กรรมจากไหนต้องมากลายเป็นผู้หญิงเพราะเจ้าเพื่อนรักสมองน้อย หลังจากนี้จะใช้ชีวิตต่อไปยังไงดีละ?...
Novel
On Going

Yakedo Shoujo On Going

เขา “คานาเมะ ไอซาวะ” ได้บังเอิญอ่านสมุดโน๊ตของเธอ “ชิอินะ ฮินามิ” แล้วจากนั้นทุกสิ่งทุกอย่างของ “เขาและเธอ” ก็เปลี่ยนไป......
Manga
On Going

Ponkotsu no Uta : ท่วงทำนองของสิ่งไร้ค่า(Song About a Piece of Junk) On Going

เรกิ สาวห้าวสุดซึนที่จู่ๆก็ต้องเพื่อนเป็นกับสาวแปลกๆคนนึง เรื่องราวสุดปวดประสาทสำหรับเธอก็ได้เริ่มขึ้น...
Manga
On Going

Kenshi o Mezashite Nyugaku Shitanoni Maho Tekisei 9999 Nandesukedo!? On Going

โลลิ ดาบ เวทมนต์ มหาปราชญ์บันไซ...
Manga
On Going

Slow Motion wo Mou Ichido On Going

โอทากิ นักเรียนมัธยมปลายปี 1 ผู้ที่ชื่นชอบเพลงและไอดอลในยุค 80 จนวันหนึ่งเขาได้พบว่าเด็กสาวเพื่อนร่วมห้องคนหนึ่งนั้นมีความสนใจเรื่องเดียวกัน ...
Manga
On Going

Henshin Shitara ari Houdai! -Maniac wolf- ถ้ากลายร่างแล้วก็จัดได้จุใจ! -หมาบ้าสุดหื่น- On Going

ผลงานเรื่องใหม่ของนักเขียนชั้นครู ผู้เขียน 15หยกๆ16ไม่หย่อน...
Manga
On Going

Hen Koi - The After School Diary On Going

วาตาเสะหนุ่มที่คิดว่าตัวเองกำลังถูกใครบางคนกลั่นเเกล้งอยู่จึงอยากรู้ตัวการว่าคือใคร เเต่ในตอนใกล้พลบค่ำขณะที่ตัวเค้ากำลังเดินกลับบ้าน เกิดนึกขึ้นได้ว่าลืมชุดพละ...
Manga
On Going

Yuki To Sumi On Going

ทาจิบานะ ยูกิโนะ นักคัดอักษรวิจิตรอัจฉริยะ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ภายนอกเธอคือสาวอัจฉริยะผู้มากไปด้วยสเน่ห์และความสามารถ แต่แท้จริงแล้วนอกจากเรื่องคัดอั...
Manga
On Going

ชั้นอยากให้เธอพูดว่าเธอรักชั้น On Going

เรื่องราวความรักของสองสาว เค กับ มิซากิ ...
Manga
Completed

Tomogui Kyoushitsu On Going

ที่โรงเรียนมัธยมปลายซากุราซากะ นักเรียนชั้นมัธยมปลายปีที่ 1 จะมีส่วนร่วมในเกมที่ไม่สมควร เรียกว่า "เกม Friends-Eater" ซึ่งในเงื่อนไขข้อใดข้อหนึ่งของเกมคือการกิน...
Manga
On Going

Mofu Kano Potpourri On Going

มิกะ ได้ย้ายไปที่ โรคุโชคุโจว,เมืองซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของเผ่าที่รู้จักกันในชื่อมนุษย์สัตว์ ในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยที่ห้อมล้อมไปด้วยมนุษย์สัตว์ เด็กสาวผู้น่าสงสา...
Manga
On Going