NEKOPOST

Genre: ROMANCE

Ane Comi On Going

เมื่อพี่สาวสุดแสนน่ารัก มานะ ซูซุนาริ ผู้วาดโดจินชิที่ไม่เคยประสบความสำเร็จเลย อยู่มาวันหนึ่งก็ได้รับงานให้มาวาดการ์ตูนแนวอีโรติค แต่ไม่สามารถวาดให้สื่อถึงอารมณ...
Manga
On Going

Ane Doki On Going

โคตะนักเรียนมัธยมต้นขณะที่กำลังเดิน ทางกลับบ้านก็ได้เจอกับสาวสวยปริศนาที่จู่ๆก็มาขอกินไอศครีมกิน หน้าตาเฉยเลยแล้วยังมาหาว่าโคตะลามกอีก โคตะจึงได้วิ่งหนีออก เมื่...
Manga
Completed

Boku x Kano On Going

ฮายาชิ โชวทาโร่ ไอ้หนุ่มโอตาคุหน้ามนเจ้าของผลสอบห่วยแตกตลอดกาล ไม่เจียมตัวหมามองเครื่องบินไปตกหลุ่มรักชอบ คานาดะ ยาโยอิ สาวสวย หน้าอกตู้มผลการเรียน top Class แต...
Manga
Completed

B Gata H Kei On Going

[ยามาดะ] สาวน้อยน่ารัก ที่เป็นเหมือนดั่ง "ไอด้อล" ของเด็กหนุ่มทั้งหลาย และเป็นเจ้าของความฝันอันยิ่งใหญ่ ยิ่งใหญ่จนเกินกว่าเด็กผู้หญิงธรรมดาทั่วไปจะคิดได้ นั้นก็...
Manga
On Going

Little Busters! The 4-Koma On Going

ริกิ นาโอ ได้เสียพ่อแม่ไปตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก และได้กลุ่มเพื่อน (Little Busters!) คอยเล่นกับเขาจนความเศร้าหายไป พบกับความสนุกจากพวกเขาในอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งมาในร...
Manga
On Going

Let's Lagoon On Going

บนเกาะร้างที่ห่างไกลผู้คน ไม่รู้ว่ามาได้ยังไง อยู่ที่ไหน แล้วจะมีคนมาช่วยหรือเปล่า? ทั้งหมดนั้นคือสิ่งที่เด็กหนุ่มชื่อ"ยามาดะ"กำลังเผชิญ ทางรอดทางเดียวของเขาคือ...
Manga
On Going

En Passant On Going

“Verde” องค์กรลับที่มากไปด้วยอำนาจต้องการจะควบคุมโลกพร้อมกับผู้นำคนใหม่“คุโจ ชิน” ชายหนุ่มสุดเฉื่อยพร้อมกับใบหน้าซังกะตาย เขาต้องต่อสู้เพื่อตำแหน่งอันยิ่งใหญ่ที...
Manga
On Going

White Lover On Going

เรื่องราวความรักของหมุ่นสาวที่จากกันไปสมัยเด็กและได้มาพบกันอีกครั้งแต่พระเอกของเราดันจำเธอไม่ได้ซะงั้น!!...
Manga
On Going

School Days On Going

ระหว่างสวย เงียบๆกับซ่า น่ารักๆกวนประสาท คุณจะเลือกใคร? มาโคโตะ อิโตพระเอกของเราแอบชอบคัทซึระ โคโตโนฮะ โดยที่มี ไซออนจิ เซกไคเป็นแม่สื่อให้ เรื่องราวความรักที่ช...
Manga
On Going

Mahoutsukai (♂) to Deshi (♀) no Futekisetsu na Kankei On Going

อัศวินอารักขาไซอนจิ อิคุมารุ พร้อมด้วย โคโนฮะสาวน้อยจอมเวทคู่หู ทั้งคู่มีหน้าที่ปิดผนึกทางเข้าออกระหว่างต่างโลก แต่ทว่าวันหนึ่งกลับมีผนึกที่ไม่ทำงาน ทำให้ทั้งคู...
Manga
On Going

Marugoto Anju Gakuen On Going

คางูยะเด็กหนุ่มผู้โดนแม่บังคับถีบส่งให้ต้องมาอยู่ในโรงเรียนหญิงล้วนอันจูด้วยเงื่อนไขที่ว่าถ้าไม่ได้เป็นคนระดับสูงของโรงเรียนแล้วห้ามกลับบ้านเด็ดขาด ซึ่งโรงเรียน...
Manga
Completed

Nozo X Kimi On Going

เรื่องราวของสุงะ คิมิโอะ นักเรียนหนุ่มม.ปลายทั่วๆไป ผู้ใช้ชีวิตในแต่ละวันไปตามประสาเด็กม.ปลายทั่วๆไป จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาต้องประสบอุบัติเหตุจนเผลอเข้าไปในห้องเ...
Manga
On Going

Confusing love him or her On Going

ชายหนุ่มหน้าสวยที่มีข้อกังขาด้วยข้อสงสัยที่ว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่ รักวุ่นๆปนอลวนกับความสับสนที่อยู่คาบกึ่งระหว่างเสือไบและรักใสๆของวัยรุ่น...
Novel
On Going

Ore no Kanojou to Osananajimi ga Shuraba Sugiru On Going

เรื่องราวของคิโด้ เอย์ตะ เด็กหนุ่มม.ปลายผู้ถือคติ รักไม่ยุ่งมุ่งแต่เรียน ซึ่งตัวเขานั้นก็มีเพื่อนสมัยเด็ก อย่างฮารุซากะ จิวะ ที่แอบชอบเขาอยู่ด้วย แต่เอย์ตะก...
Manga
On Going

Ichiro Heian! On Going

ไอ้หนุ่มโอตาคุต้องมาขี่จักรยานไปพร้อมนักจักรยานสาวชาวจีน เเล้วเเค่ภาษาจีนที่รู้มาจากการดูอนิเมะ มันจะพอเหรอ..?...
Manga
On Going

Next Station On Going

เรื่องราวความรักหลากสีสันที่เล่าผ่านตัวละครเอก เรื่องราวความรักแต่ละสีจะเป็นเช่นไร ติดตามได้ที่สถานีถัดไปเลย ...
Novel
On Going

Human ghost soul and love คน ผี วิญญาณ และความรัก On Going

การหนีมันก็เป็นทางออกอย่างหนึ่งสำหรับปัญหาแต่มันไม่ได้เป็นทางแก้หรอกนะ...
Novel
On Going

Tale of Ragnarok On Going

เทพ ปีศาจ สงคราม ตำนาน... สิ่งเหล่านี้คือเรื่องราวที่หลงเหลือในอดีตของอาณาจักรที่มีชื่อว่า "มิดการ์ด" ลูเซีย นักฆ่าแห่งทะเลทราย ผู้ถูกปกคลุมไปด้วย ความเศร้า ควา...
Novel
On Going

Bokura no Kiseki On Going

เรื่องราวของมินามิ ฮารุชุมิ เด็กหนุ่มที่มีความทรงจำในอดีตของชาติที่แล้ว ตัวเขานั้นที่ในอดีตเป็นเจ้าหญิงนามว่า เวโรนิก้า เพราะพูดเรื่องนั้นออกไปในวัยเด็ก เลยทำให...
Manga
On Going

Yandere Kanojo On Going

เรื่องราวความรักวุ่นๆระหว่าง นักเรียนดีเด่นอย่าง มานาบุ ทานากะ กับ ริวซากิ เรนะ นักเลงสาวหัวหน้าเเก๊งค์ Lady Z ความรักที่ไม่อาจเปิดเผยให้ใครรู้ สุดท้าย ทั้งคู่จ...
Manga
On Going

AKB49 - Renai Kinshi Jouretsu (กฏรักต้องห้าม) On Going

คุณรู้จักวง AKB48 มั้ยครับ? ...ก็แค่วงนักร้องวัยรุ่นทั่วไป ก็แค่ยอดขาย 20 ล้านแผ่นทั่วโลก มีรายได้ 1.1 พันล้านเป็นสถิติที่มากที่สุด เวลาแสดงสด 2 ชม. เป็นเวลาที่...
Manga
On Going

Shoujo Shounen On Going

เรื่องราวของเหล่าเด็กสาว(?)ผู้ต้องผันตัวเองไปเป็นดาราเพราะเหตุจำเป็นต่างๆ(?) เรื่องราวของพวกเธอจะเป็นยังไงกันนะ ไปอ่านกันโลด...
Manga
On Going

Kakumei no Hi On Going

เรื่องราวของเคย์เด็กหนุ่ม ม.ปลายทั่วไป เพียงแต่หากเขาเป็นหนึ่งในหัวโจกของเด็กเกเรและมีหน้าตาที่แสนสวยงามเต็มไปด้วยเสน่ห์น่าหลงใหล วันหนึ่ง, ขนะที่กำลังคุยอยู่กั...
Manga
Completed

Imokami-sama On Going

ฮานามิคาวะ อาโอโตะ หนุ่มแว่นผู้รักการอ่านไลท์โนเวลเป็นชีวิตจิตใจ ในวันหนึ่งจู่ๆเขาก็ได้รับแจ้งข่าวดี(?) จากเมย์กะ น้องสาวสุดแก่นแก้ว "นี่พี่ หนูได้เป็นเทพเจ้าแล...
Manga
On Going

Vivit Gray On Going

เมื่อความทรงจำที่ได้ใช้เวลาร่วมกัน ค่อยๆถักทอขึ้นกลายเป็นความรักที่โมโควมีให้เคย์เนะ ความรู้สึกที่มิอาจบอกออกไป ความกังวลใจของทั้งสองฝ่าย และแล้วคางุยะก็ยื่นมือ...
Manga
On Going

IS - Otoko demo Onna demo Nai Sei On Going

เรื่องราวของ I.S หรือ Inter Sexuality เหล่าคนที่เกิดมาด้วยร่างกายที่ผิดแผกไปจากคนทั่วไป เพราะไม่อาจเรียกได้ว่าเป็นหญิงหรือชาย เรื่องราวจะเป็นการเล่าถึงความเจ็บป...
Manga
On Going

Josei Danshi สาว(?)เสียงใส On Going

อาเกฮะ สาวน้อยแสนสวยที่หนุ่มๆล้วนหมายปอง หากแต่ตัวเธอนั้นสุดแสนจะเกลียดผู้ชาย ดังเช่นเพื่อนอีก 2 คนของเธอ โคโทริ สาวแว่นไซส์กระจิดริด และสึบาสะ สาวเท่ผู้เงียบขร...
Manga
On Going

Working!! Souma Hiroomi-chan On Going

Fan art จากเรื่อง Working!! เมื่อตัวละครในเรื่องถูกเปลี่ยนเพศ !!! เรื่องราวของ โซมะ ฮิโรโอมิ คนที่รู้ไปหมดซะทุกอย่่าง และ ชอบกุมความลับของคนอื่นเอาไว้ เชิญพบกับ...
Manga
On Going

Half & Half On Going

ชินอิจิ นากาคาวะ และ ซานาดะ ยูกิ ต่างต้องมาพัวพันกับอุบัติเหตุทำให้ตายด้วยกัน ด้วยเสียงปริศนาทำให้พวกเค้าได้รับโอกาสให้มีชีวิตอยู่อีกครั้ง แต่มีชีวิตอยู่ได้แค่ ...
Manga
Completed

Konobushitsu wa Kitakushinaibu ga Senkyoshimashita On Going

เมื่อฮิอิรากิ ยูยะ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดาๆ แต่เป็นซิสคอนขั้นหนัก ต้องมาพบว่าน้องสาวสุดที่รักของเขา เดินทางพร้อมกับแม่เพื่อไปหาพ่อที่ทำงานต่างจังหวัดอย่างกระทันห...
Manga
On Going

Kuzu no Honkai On Going

อาวายะ มุกิ และยาสุโอกะ ฮานาบิ เป็นคู่รักที่ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เหมาะสม" ทว่าทั้งสองคนมีความลับที่บอกใครไม่ได้อยู่......
Manga
On Going

Evergreen On Going

โยชิมัตสึ โฮทากะเป็นประธานชมรมมังงะที่มักจะชอบเหม่อมองนอกหน้าต่างอยู่เสมอ ซึ่งสายตาของเขานั้นจับจ้องไปที่อาวายะ นิคิ เอสสาวของชมรมว่ายน้ำผู้สวยสง่าและร่าเริง ตั...
Manga
On Going

Sunshine On Going

ในตัวของทุกๆคนมีพลังวิเศษบางอย่างที่ซ่อนไว้ภายใน แต่พลังนั้นจะขึ้นอยู่กับความสามารถและระดับการใช้งาน ซึ่งผม "โยชิโนะ เรียวกะ" ก็มีพลังอย่างที่ว่าเช่นเดียวกัน แต...
Novel
On Going

Amahara-kun Plus On Going

อามาฮาระ ยูคิโนะเป็นสาวดุ้นผู้ได้รับอนุญาตให้แต่งหญิงในโรงเรียนได้ อามาฮาระนั้นโปรดปรานการจับหนุ่มหน้าสวยมาแปลงโฉมให้เป็นสาวดุ้นสุดน่ารัก หรือพูดได้ว่าการ์ตูนเร...
Manga
On Going

2032 สงครามโลกวิศวกรรม On Going

ในอีก 20 ปีข้างหน้า รัฐบาลออกระเบียบว่าด้วย "การรับสมัครวิศวกร" ซึ่งถูกเรียกว่า "วิศวะนิรันดร์" และนี่ คือเรื่องราวๆของเพื่อนๆ 7 คน ที่ต่อสู้เพื่อ "ล้มล้าง" ระเ...
Novel
On Going

Hana to Hoshi On Going

ฮานาอิเป็นนักแข่งปิงปองระดับม.ต้นที่เก่งสุดในการแข่งขันระดับภูมิภาค ซึ่งเธอไม่เคยได้รับความพ่ายแพ้มาก่อน แต่หลังจากลงแข่งศึกมือสมัครเล่นหน้าใหม่ เธอแพ้ให้กับคนท...
Manga
Completed

Haru No Houtai Shoujo On Going

ไม่เอาไม่สปอล์ยอ่านเองสนุกกว่าเนอะ ;w;...
Manga
Completed

see you again - พบกันอีกครั้ง On Going

โยชิโนะ และคาวาคามิทั่งสองคนเป็นเด็ก ม.ปลาย และยังเป็นคู่กัดกันอีกด้วย อยู่ๆวันหนึ่งโยชิโนะก็ต้องย้ายโรงเรียนไปยังอีกที่ คาวาคามิจึงได้ขอสัญญาจากโยชิโนะว่าวันหน...
Manga
On Going

ปกรณัมแห่งศาสตรา ภาคมฤตยูสีคราม On Going

เรื่องราวของ จุดเริ่มต้น ที่มาจากการสิ้นสุด เรื่องราวของ เหล่าเทพเจ้าผู้สูงส่งที่ไร้ความรับผิดชอบ เรื่องราวของ สงครามที่ไม่มีวันสิ้นสุดจากความโลภ เรื่องราวขอ...
Novel
On Going

Shitsuji de Maid na Otoko no ko On Going

เมดสาว(?) M! นายหญิง(?)! พ่อบ้าน S! ...
Manga
On Going

Ikusaba Animation On Going

ณ โรงเรียนมัธยมปลาย อิคุซาบะ มีหนุ่มซ้ำชั้นคนหนึ่งนาม คานิซาวะ คันไซ ผู้ใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นผู้กำกับอนิเมชั่นที่เก่งที่สุดในโลก ได้พบกับ เธอ ฮารายะ มิซึกะ สาวม.ป...
Manga
On Going

Halloween Night On Going

"ถ้าหากคุณเคยท้อแท้กับความฝันที่ไม่เป็นจริงซักที เหนื่อยกับการประคองความฝัน ถ้าหากตัวเลือกที่สะดวกสบายต้องแลกมาด้วยการทิ้งความฝัน ฝันนั้นคุณจะทิ้งหรือทำต่อ" การ...
Doujin
On Going

[FanFic] IB : Promise of reunion On Going

[Garry x Ib]สัญญาของคนสองคน...นี่คือเรื่องราวหลังจากที่อีฟ(Ib)และแกร์รี่(Garry)สามารถออกมาจากโลกแห่งศิลปะสยองขวัญ..จะเป็นอย่างไรนั้น ขอเพียงท่านคลิกเข้ามาเท่านั...
Novel
On Going

Monogatari series - Koyomi Sandwich! On Going

เรื่องราวเลิฟๆของสามพี่น้องบ้านอารารากิครับ ...
Manga
On Going

Raising Decoy On Going

คาวาฮาระ เคย์โงะ นักเรียนม.ปลายปี3กำลังขึ้นรถไฟเดินทางไปรร.ตอนเช้า ขณะที่อยู่บนรถไฟ เขาได้สังเกตเห็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ทำให้เขารู้สึกเอะใจว่า เด็กผู้หญิงคนนี้...
Manga
Completed

Gaussian Blur On Going

เรื่องราวความลับของเด็กหนุ่มและหญิงอายุ 19 ปีที่มีดำรงชีวิตอยู่อย่างเมฆหมอกที่ไม่ชัดเจน และเรื่องราวการแข่งกันรวมถึงการให้กำลังใจซึ่งกันและกัน...
Manga
On Going

ตำนานรักของจอมมาร On Going

จอมมารคือชื่อที่มนุษย์ชิงชังนักหนา แต่ที่แท้แล้วจอมมารก็คือราชาแห่งโคลโลกของอมุษย์ทั้งหลาย ที่ชีวิตวุ่นวายอยู่กับการบริหารบ้านเมือง แล้วยังต้องคอยเลี่ยงสงครามกั...
Doujin
On Going

At least, like that Snow On Going

One-shot กับความรักที่ทั้งขมและหวาน...
Manga
On Going

สาวร่างยักษ์กับหนุ่มตัวกระเปี๊ยก On Going

เรื่องราวความรักในรั้วโรงเรียนม.ปลายระหว่างหนุ่มสาวที่มีขนาดไซส์ตัวผิดกัน...
Manga
On Going

Gemini Syndrome - ภารกิจ(ลับ) พิทักษ์หัวใจคุณหนูสุ On Going

เขาคือบอดี้การ์ดสุดหล่อลากดินที่คุณพ่อได้จ้างไว้เพื่อคุ้มครองและปกป้องตัวฉัน "แคทธี่" สุดสวยคนนี้ ผู้เป็นลูกสาวของอธิบดีกรมตำรวจที่มีอิทธิพลขนาดที่ว่ามีลู...
Novel
On Going

เมื่อยามผีเสื้อกระพือปีก On Going

ทับทิมเด็กสาวม.ต้นซึ่งตอบปฏิเสธการสารภาพรักของเด็กหนุ่มที่ตนเคยแอบรัก หลังจากวันนั้นผ่านมาหลายอาทิตย์ นายเก๊กก็ย้ายโรงเรียนไป เธอจึงกลับมาทบทวนเรื่องในวันนั้นให...
Doujin
On Going

HONEYMOON SALAD On Going

จะเป็นอย่างไร เมื่อเพื่อร่วมคุณ เอาแต่ขอให้คุณช่วย, เมื่อความทรงจำสมัยรักครั้งแรกหวนมาทำร้าย, เมื่อความเกลียดชังที่มีต่อพ่อ ทำให้คุณจากบ้านมาและไม่คิดจะหวนกลับไ...
Manga
On Going

Wolf guy On Going

อาชิโอกิครูสาวที่กำลังเศร้าโศกในชีวิต ได้ปล่อยให้ตัวเองเมามายจนพาเธอไปสู่การรุมทำร้ายเด็กหนุ่มปริศนาอย่างโหดเหี้ยมของแก๊งอันตพาล เธอทนความโหดร้ายไม่ไหวจนสลบไป พ...
Manga
On Going

Molester Man On Going

Molester Man เป็นเรื่องที่สร้างจากเรื่องจริงของชายคนหนึ่งที่ถูกกล่าวหาว่าโรคจิตโดยการเข้าใจผิดเพราะสาวเจ้าดันคิดว่าเป็นสต็อกเกอร์ เรามาดูกันดีกว่าว่าเรื่องวุ่นๆ...
Manga
On Going

Ib to Garry-san no himitsu On Going

เรื่องราวของอีฟและแกรี่หลังจากเหตุการณ์ในหอศิลป์ที่ทั้งคู่สามารถผ่านพ้นมาได้ด้วยดี ต้นแบบของเรื่องมาจากเกม Ib เกมแนวสยองขวัญที่ใช้ rpg maker สร้างขึ้นมาโดยเปิดใ...
Manga
Completed

Feburary Tale On Going

Februrary Tale's : เรื่องเล่าเดือนกุมพา เคยสงสัยไหม ว่าจริงๆ แล้วเดือนนี้ มีเรื่องเล่าเล็กๆ ที่เล่าต่อๆ กันมา..... มันเป็นเรื่องราวเล็กๆ ที่เกิดขึ้น มันเล็กเ...
Novel
On Going

Strike the Blood On Going

"สายเลือดแท้ที่สี่" นั่นคือผีดูดเลือดที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกซึ่งน่าจะมีอยู่แต่ในตำนานเท่านั้น ซึ่งเป็นผู้รับสืบทอด อสูรอาณัติถึงสิบสองตนเลยทีเดียว และมันก็อยู่...
Manga
On Going

Mikotoreito On Going

เรื่องราววันวาเลนไทน์ของมิซากะ มิโคโตะ...
Manga
On Going

Ore ga imouto na wake ga nai On Going

คุณพี่สุดยอด!...
Manga
Completed

Touhou Doujin - ด้งอ๊า~ On Going

ชีวิตเรื่อยเปื่อยของพวกในโรงเตี๊ยมนิรันดร์........
Doujin
On Going

น้องสาวบราค่อนก็แค่อยากจะจู๋จี๋กับพี่ชาย On Going

โดจินน้องสาวไม่น่ารักเลยสักนิด...
Manga
On Going

Aoi - Hikaru ga Chikyuu ni Itakoro...... On Going

สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่าลงมือทำเอง จะเรื่องย่อหรือบทความเพื่อดึงดูดให้คนมาอ่านก็ไม่มีทั้งนั้นแหละ!...
Manga
On Going

Lunatic Eyes : ดวงตาวิกลจริต On Going

ยักษ์ ชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมกับหน้าตาสุดโฉด จนทำให้ชีวิต ม.ปลาย นั้นผ่านไปโดยไม่มีเพื่อนเลยสักคน จนกระทั่งอายุย่างเข้า 21 ปี เขาไปเจอเว็บประหลาดเว็บหนึ่ง และตัว...
Novel
On Going

Torikago no Tsugai On Going

งึมงำ งึมงำ งึมงำ...
Manga
On Going

Infinite Universe: Adolescences Saga On Going

ลีออน แมคเกรย์เกอร์ หนุ่มเนื้อหอมที่สุดในมหาวิทยาลัยมีความฝันว่าอยากจะเป็นนักบินระดับท็อป แต่กลับถูกตัดสิทธิ์ขึ้นบังคับ เมไจน์ จักรกลทรงประสิทธิภาพที่สุดใน...
Novel
On Going

Ai wo awasete, SOS Dan!! On Going

อ่านเอาเองเหอะ...
Manga
On Going

S.O.E - School Of Elemental On Going

"พรีไซด์" เป็นชื่อเรียกของเหล่าสภานักเรียนในโรงเรียนเวทย์มนต์ Ariel Lenvulnah หนึ่งใน 5 สถานที่ๆรวมเหล่าผู้ใช้พลังเวทย์เหนือธรรมชาติเอาไว้ โดยทั่วไปแล้วนักเรียน...
Doujin
On Going

Nano Suit On Going

เมื่อ ซาซากิ ยูคิ เด็กนักเรียนธรรมดานิดหน่อย ต้องมาร่วมรบสงครามระหว่างประเทศโดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะเด็กผู้หญิงที่เจอในวันเปิดเทอมสองและจำสิ่งที่เรียกว่า Nano Suit...
Novel
On Going

Degen Madchen On Going

Dอาร์ม สิ่งนั้นคือชื่อของศาสตราวุธในตำนานซึ่งแต่ละชิ้นต่างก็มีบุคลิกและพลังของตัวเองพร้อมกับอายุขัยยาวนาน นี่คือเรื่องราวของคู่หูคู่กัดระหว่างวากาบายาชิ เร็นจิ...
Manga
On Going

นิยายจากกิจกรรมReal Dream Online On Going

นิยายทั้งหมดของผู้ที่ส่งเข้าร่วมประกวดกิจกรรม Real Dream Online ในหัวข้อ "สาวดุ้น" ครับผม!...
Novel
On Going

คิโยมิซึ อิโรฮะ ผู้ไม่รู้จักความรัก On Going

เมื่อขึ้นชั้น ม.ปลาย คิโยมิซึ อิโรฮะ และเพื่อนสนิทของเธอก็ได้อยู่ห้องเดียวกัน ทั้งคู่ต่างก็ดีใจที่ได้อยู่ห้องเดียวกับเพื่อนสนิท ทว่าเวลาผ่านไป เพื่อนสนิทของเธอก...
Manga
On Going

Yui Birthday Present On Going

อ่ะ... เผลอชนเข้าซะแล้ว......
Manga
On Going

ไม่รู้ทำไมแฟนผมถึงได้มีหูและหางสุนัขงอกออกมา On Going

ชื่อเต็มๆของเรื่อง "ไม่รู้ทำไมแฟนผมถึงได้มีหูและหางสุนัขงอกออกมา นี่ผมควรจะทำยังไงดี?"...
Manga
On Going

Spice and Wolf - Harvest On Going

เรื่องราวความรักโรแมนติกหวานแหววระหว่าง สาวหมาป่า กับ พ่อค้าเร่ร่อน ที่ถ้าไม่อ่าน แล้วคุณจะคุยกับเขา.... ไม่รู้เรื่อง !!...
Manga
Completed

Rapunzel On Going

...
Manga
Completed

Nagi no Asukara On Going

เรื่องราวของท้องทะเล และ ผืนแผ่นดิน...
Manga
On Going

Atashi no Banbi On Going

ฮารุโกะ นานาเสะ ไม่ใช่เด็กนักเรียนดีเด่นมาตั้งแต่แรก แต่เป็นผลจากการพยายามทุ่มเทอย่างหนัก จึ่งสามารถเข้าโรงเรียน ม.ปลาย เอกชนที่มีชื่อเสียงได้ในที่สุด ทั้งยังเป...
Manga
On Going

BEAST TATTOO - สัก สั่ง ลุย On Going

เชน เด็กหนุ่มผมยาว ม.ต้น คนหนึ่งถูกนักเรียนช่างกลKVที่ว่าโหดที่สุดของเมืองกว่า 20 คน รุมทำร้าย แต่ทว่า เด็กหนุ่มม.ต้นผู้นี้ สามารถจัดการคว่ำช่างกลสุดโหดเหล่านี้...
Doujin
On Going

SSS On Going

เขียนจากเค้าโครงเรื่องจริงบางส่วนของตัวผมเอง ย้ำ แค่บางส่วน เป็นเรื่องเกี่ยวกับ ชีวิตวัยรุ่น วัยเรียน ทั่วๆไป ชายขี้อายกับบรรดาสาวๆหล่ะครับ ไม่มีอะไรมากกว่านั้น...
Doujin
On Going

Switch My สลับป่วนยัยตัวร้าย"ของผม" On Going

เรื่องราวของเด็กมัธยมปลายสุดป่วยโอกิ มิจิรุ เมื่อเพื่อนสนิทของเค้า ฮานะ มิซึรุกลับกลายเป็นโรคประหลาดที่เรียกว่า Switch gender ทำให้ฮานะนั้นกลายเป็นผู้หญิง โอกิน...
Novel
On Going

Not Know Brother ไม่รู้ว่าน้องชายเป็นสายลับ On Going

เรื่องราวของ สาธิต มิริยะกุล เจ้าหน้าที่พิเศษ FBI ที่วันหนึ่งกลับมารู้ว่าน้องชายของตัวเองนั้นเป็นสายลับของรัฐบาล และ ที่สำคัญน้องชายตัวเองกลับเหมือนมีความสามารถ...
Novel
On Going

Hatoko-san to Lovecome On Going

เรื่องราวของหนุ่มน้อยนามเฮย์วะจิมะ ฮายาโตะ เพื่อเตรียมตัวเพื่อเป็นผู้สืบทอดกิจการของเฮย์วะจิมะ มหาอำนาจแห่งโลกธุรกิจซึ่งคุณปู่ของฮายาโตะเป็นผู้กุมบังเหียนอยู่ ฮ...
Manga
On Going

Haruno to Natsukawa On Going

เรื่องราวของ ฮารุโนะ กับ นัทสึคาวะ ทั้งสองคนที่เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่ยังเด็ก พอทั้งสองขึ้น ม.ปลาย ในวันเปิดเทอมแรกของโรงเรียนนั้นเอง นัทสึคาวะก็ได้พบกับ ฮารุโ...
Manga
Completed

Kono Bijutsubu ni wa Mondai ga Aru! On Going

"เรื่องวุ่นๆในชมรมศิลปะ" เรื่องราวภายในชมรมศิลปะของโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ซึ่งสมาชิกประกอบไปด้วย อูชิมากิ หนุ่มน้อยผู้มีความฝันในการได้วาดเจ้าสาว(2D)ที่ตนรักให้...
Manga
On Going

Konjaku Overhaul On Going

เรื่องสั้นตอนเดียวจบของหนุ่มน้อยผู้ชอบนาฬิกา กับเพื่อนสมัยเด็กผู้มาขอให้ช่วยซ่อมนาฬิกา...
Manga
On Going

The Open World Online ประสบการณ์อิสระไร้ขีดจำกัด On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ เจน เด็กหนุ่มที่จำต้องกลายเป็นเด็กสาวจะต้องมาเล่มเกมดิ โอเพ่นเวิลด์ ออนไลน์ เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วกลับไปพัวพันกับเรื่องยุ่งๆเข้าจนได้...
Novel
On Going

Distortion Mythology เทพนิยายที่ผิดเพี้ยน On Going

ความจริงกับนิทานก่อนนอนมันแตกต่างกันนะ!...
Novel
On Going

To Aru Majutsu no Index X To Aru Kagaku no Railgun On Going

มังงะ 4 ช่องขำขันของเหล่าตัวละครใน Index & Railgun โดยอาจารย์ Namori & Haimura Kiyotaka & Fuyukawa Motoi ที่จะเปลี่ยนเรื่องซีเรียสให้กลายเป็นมังงะติงต๊องไร้สาระ...
Manga
On Going

LOVELY EVERYWHERE On Going

ถง ต้าเหว่ย สาวมัธยมปลายช่างฝันที่อยากมีความรักกุ๊กกิ๊กกับเนื้อคู่ของตัวเอง ขณะที่เธอซื้อของเสร็จและเตรียมกลับบ้าน เธอก็ได้บังเอิญเจอกับหนุ่มหน้าสวยคนหนึ่ง และน...
Manga
On Going

Fall in to the Wrath On Going

ผมเคยคิดว่าถ้าเกิดอยู่ๆเราพลัดหลงไปยังมิติอื่นแบบในนิยายแฟนตาซีได้คงจะสนุกไม่น้อย โลกของอัศวิน จอมเวทและปีศาจคงจะน่าหลงใหลกว่าในชีวิตจริงนับร้อยนับพันเท่า แต่ผม...
Novel
On Going

Doubt On Going

คันซากิ อิจิรุ ถูกพ่อแท้ๆของตนยื่นข้อเสนอหนึ่งเพื่อล้างหนี้สามสิบล้านเยนให้ ซึ่งข้อเสนอนั้นก็คือ อิจิรุจะต้องเข้าเรียนในโรงเรียนที่พ่อของเขาทำงานอยู่และสืบเรื่อ...
Manga
On Going

Suisei no Gargantia On Going

จงศรัทธาในแผงอก กล้ามท้อง และไหปลาร้าของเรโดะฉบับมังงะ ณ บัดนี้!...
Manga
On Going

High-spec Lovers On Going

ฮาเซกาวะ เค็นโกะ เด็กหนุ่มธรรมดาๆแต่พอได้เจอและเริ่มหลงรัก ฮาซากุระ ริน หญิงสาวผู้สมบูรณ์แบบทุกด้าน ทำให้ฮาเซกาวะต้องดิ้นผลักดันตัวเองเพื่อให้ตัวเองคู่ควรกับฮาซ...
Manga
On Going

Absolute Duo On Going

"เบลซ" สิ่งนั้นคืออาวุธจากวิญญาณที่่แปลงออกมาในสภาพจริง โคโคโนเอะ โทรุ ได้รับเลือกเข้าโรงเรียนโคเรียว ซึ่งเป็นผู้คิดค้นและฝึกสอนผู้ใช้เบลซ แต่เบลซของ โทโอรุที...
Manga
On Going

Brave: the spirit of blade On Going

มีเรื่องเล่าว่าเกี่ยวกับพระเจ้ามากมาย ในโลกแห่งนี้ ที่กาลเวลาถูกทำให้มันกลายเป็นสิ่งอัศจรรย์ กลายเป็นความศักสิทธิ์ พระเจ้า มักถูกยกมาเพื่อจะให้ความปราถนาของผู้...
Novel
On Going

Perowan! - Hayaku Shinasai! Goshujinsama On Going

อินุไคชิ โร่นักเรียนมัธยมชายที่ชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อจู่สุนัขชิโระของเขากลายเป็นมนุษย์ผู้หญิงและตอนนี้เขาจะต้องตอบสนองความต้องการให้เธอบทสรุปจะเป็นเช่นไร.....
Manga
On Going

Sono hanabira ni kuchizukewo Table Turner On Going

ขณะนี้โดจิน Table Turner ตอนที่ 1-7 นั้นได้พิมพ์เป็นรูปเล่มขายผ่านทาง ปณ. แล้วนะครับ ที่พิเศษคือในเล่มนั้นจะมีหน้าจบลับที่ไม่มีลงในนี้ของทุกคู่ (มีหน้าเพิ่มขึ้น...
Doujin
On Going

Houkago☆Idol On Going

เมื่อวันหนึ่งคิริยามะ เคียวทาโร่ ได้ถูกพาตัวไปโดยแก๊งในโรงเรียนเพื่อทำให้ความใฝ่ฝันอันยิ่งใหญ่ของซาเมจิมะ อัลโต้เป็นจริง..ความฝันนั้นคืออะไร ความลับของซาเมจิมะ ...
Manga
Completed

Datenshi Gakuen Debipara On Going

โคโตริ ยูโตกะ และริน ทั้ง 3 คน ติดกับดักที่อยู่ภายในโรงเรียนด้วยองค์ประกอบหลักในการอัญเชิญเหล่าปีศาจ ปีศาจได้ทำสัญญากับพวกนีกเรียนโดยแลกเปลี่ยนกับสิ่งที่พวกเค้า...
Manga
On Going

Haru no Ame On Going

ยูอินะไม่เข้าใจมาตลอดว่าทำไมแฟนหนุ่มถึงพยายามหลีกเลี่ยงเธอตลอด วันนี้เธอตั้งใจว่าต้องแตะตัวเขาให้ได้...
Manga
Completed

Medicine On Going

ยาดีที่ไม่มีขาย อ่านแล้วคุณจะอยากติดยา...
Manga
Completed

Yuuto no Shinro Kibou On Going

ตัวผมเกิดมาเป็นผู้กล้าเพื่อจะปราบจอมมาร แต่ทว่า......
Manga
Completed

ป่วนรักเทพตกสวรรค์ On Going

เมื่อสาวน้อยแก่นแก้วลูกสาวเจ้าของศาลเจ้า พบกับชายหนุ่มซึ่งอ้างตัวว่าตนเองเป็น จอมทัพแห่งสวรรค์ชื่อ เอ้อร์หลัง เสิ้น จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเทพเจ้าหลงยุคมาปัจจุบัน ...
Novel
On Going

Hadi Girl On Going

...
Manga
Completed

Fuku Neko On Going

เจ้าหนุ่มเด็กซิ่วจากการสอบขณะกำลังกลับบ้านเขาได้ให้ข้าวกล่องเเก่เเมวสาวคอสเพลย์ เธอจึงตัดสินใจไปอยู่บ้านชายหนุ่ม สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเธอนั้นคือส่วนหน...
Manga
On Going

JAFEIG On Going

ในอาณาจักรที่ถูกขนานนามว่า JAFEIG เทมโป ครายส์ เด็กชายอายุ 13 จากเขตสไคป์ เขตชุมชน ถึงเกณฆ์ต้องไปสัมภาษณ์เพื่อเป็นนักเรียนฝึกทหาร ถ้าไม่ผ่านก็โดนส่งไปเป็นคนงานเ...
Novel
On Going

Maschera la phantom(หน้ากากแห่งฝันร้าย) On Going

"เมื่อต้องเสียทุกอย่างไป ความแค้นจึงกลืนกินจิตใจ ทางที่เลือกจึงมีแต่การแก้แค้น" เมื่อเกิดคดีฆาตกรรมปริศณามากมายในเมือง พบศพผู้เสียชีวิตมากมาย ทำให้ทุกค...
Novel
On Going

The Wind Of Love On Going

คำบอกเล่าในสมัยโบราณ ความรักเป็นดั่งน้ำทิพย์ฉโลมจิตใจให้อบอุ่นอยู่เสมอ ไม่ว่ากายจะอยู่ไกลกันหรือ ไร้ผู้เคียงข้างแต่ในจิตใจ ก็เหมือนยังคงใกล้กัน แต่ตัวข้า นั้นก...
Novel
On Going

โลกมันอยู่ยาก แต่ไม่ถึงกับอยู่ไม่ได้ On Going

เรื่องราวความรักในรั้วโรงเรียนของหนุ่มน้อยผู้อกหักรักคุดอยู่เป็นนิจกับสาวน้อยแสนน่ารัก ทว่าความรักครั้งนี้กลับต้องมีอุปสรรค เมื่อหนุ่มน้อยได้ค้นพบความลับอย่างหน...
Novel
On Going

Angel Beats - Heavens Door On Going

ชั้น(ฮินาตะ)จะเล่าให้นายฟังเองว่าก่อนจะเป็นกองกำลังโลกหลังความตาย เกิดอะไรขึ้นบ้าง ความลับ จุดกำเนิดและการดราม่าของกองกำลังSSSกำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง...
Manga
On Going

The Fox Lover On Going

ที่อาคารไม้ของโรงเรียนบริเวณชานเมือง... นักเรียนประหลาด และคู่รักประหลาดได้ถูกบันทึกไว้ ณ ที่แห่งนี้...
Manga
Completed

Ice Saint Guard On Going

เมื่อหนุ่มสุดหล่อ(และเสื่อม)หลุดจากโลกปัจจุบันมายังโลกเวทย์มนตร์ พร้อมความซวยในทุกทุกที่ ที่ตัวเอกได้ไปเยือน ทั้งความเกี่ยวโยงกับเวทมนตร์โบราณ สงครามแย่งชิงอำนา...
Novel
On Going

Watashi wa Pet On Going

"รับเลี้ยงฉันหน่อยได้ไหมคะ?" การพบกันทางสื่อโดยการเขียนข้อความตามหาเจ้านายรับเลี้ยงของโมโกะกับพนักงานชายหนุ่มผู้ที่ตกลงรับเลี้ยงอะรุจิ สัตว์เลี้ยงที่นิสัยเอาแต...
Manga
On Going

Golden Time On Going

ด้วยความใฝ่ฝันว่าจะมีชีวิตเด็กมหาลัยที่แสนวิเศษทาดะ บันริจึงได้ดั้นด้นมาโตเกียวด้วยความคาดหวังที่สูงส่ง ซึ่งเขาก็ได้พบเจอกับยานางิซาวะ มิสึโอะ ผู้มาจากโรงเรียนเ...
Manga
On Going

ผีดูดเลือดหลงตัวเองผู้สุดซึนกับซิสเตอร์สาวน้อยเลือดเย็น - Narcissist Tsundere Kyūketsuki to Reiketsu Sister On Going

ชื่อเรื่องเต็มๆ:ผีดูดเลือดหลงตัวเองผู้สุดซึนกับซิสเตอร์สาวน้อยเลือดเย็น(ナルシストツンデレ吸血鬼と冷血シスター) เรื่องราวสั้นๆ ของผีดูดเลือดสุดซวยที่โดนจับไปใช้แรงงาน ภายใต้การควบ...
Manga
Completed

Shiryoku Kensa On Going

มิยาชิตะ เมกุมิ และ สึซึกิ โชเฮย์ เป็นผู้ประสบภัยในเหตุการณ์เครื่องบินนักท่องเที่ยวตกเมื่อ 13 ปีก่อน // ในตอนนั้นกุมิได้รับบาดเจ็บที่ดวงตา ทำให้ตาข้างซ้ายของเธอ...
Manga
Completed

ห้องเรียนที่มีแต่เราสอง On Going

เมื่อการสารภาพรักของสาวขี้อายต้องพึ่งผ้าม่าน!!...
Manga
On Going

Love Flicker On Going

เมื่อถึงเวลาที่ต้องเลือกชมรมสำหรับเด็กปีหนึ่งแล้วแต่ตัวเอกของเรื่องยังตัดสินใจไม่ได้ที่จะเข้าชมรมอะไรเลยแล้วจู่ๆก็บังเอิญไปเจอห้องหนึ่งที่.......
Manga
Completed

The White Killer On Going

กลางดึกคืนหนึ่งที่กองขยะหลังแมนชั่น ซาโยะได้พบเจอกับชายแปลกหน้านอนไร้สติอยู่ที่ข้างกองขยะนั้น ร่างที่ชุ่มโชกไปด้วยเลือดไม่ได้ทำให้เธอรู้สึกกลัวแต่กลับเกิดความร...
Novel
On Going

Nikukyuu On Going

ยูตะ เด็กหนุ่มผู้รักแมวและได้เลี้ยงแมวชื่อ คุโระ มาตั้งแต่เด็ก แต่แล้ววันหนึ่งคุโระก็กลายเป็นหญิงสาวขึ้นมาจริงๆ *** เรื่องนี้จริงๆเป็น Flash Manga ลงใน JumpL...
Manga
On Going

Afternoon On Going

เรื่องสั้นที่เกี่ยวกับเชลโล่...
Manga
Completed

Amai Amai Koi o Seyo On Going

สาวน้อยอ่อนต่อโลกกับหนุ่มสุดซึน...
Manga
On Going

Magical Change On Going

เมื่อโลกมนุษย์ถูกปีศาจรุกราน เหล่าxxxน้อยเวทมนตร์จึงต้องไปปกป้องประชาชน......
Manga
On Going

Uwakoi On Going

ในวัยเด็ก ยูกิเทรุต้องไปอยู่กับครอบครัวของยูโนะ หลังจากที่บ้านถูกไฟไหม้ พวกเขาก็ได้อาศัยอยู่ด้วยกัน นับแต่นั้นเป็นต้นมา จนขึ้นชั้นมัธยม ทว่า เรนะ เพื่อนร่วมชั้น...
Manga
On Going

BE MY SITE On Going

เอ่อ...แฟนอาร์ตค่ะ แฟนอาร์ต ใครอ่านไม่เข้าใจ ก็เป็นปัญหาของท่านนะคะ......
Doujin
Completed

HOWLS MOVING CASTLE - CHANDORA MAHARU NO OUJISAMA On Going

เป็น one shot ของเรื่อง howl moving castle ค่ะ...
Manga
Completed

ทำไงให้ซี้ปึ๊กกับมิคาสะ On Going

เมื่อซาช่า อยากจะ หนิดหนมกับมิคาสะ เรื่องวุ่นๆจึงบังเกิด!!...
Manga
On Going

Another Day On Going

'เมษ' (หรือที่ทุกคนเรียกว่า 'ฟี่') เด็กหนุ่มผู้ใช้ชีวิตในวันเรียนอย่างจืดชืดน่าเสียดายต้องถึงจุดเปลี่ยนเมื่อพบกับสาวไฮเปอร์อย่าง 'ริน' ซึ่งเริ่มพาเขาออกจากกรอบเ...
Novel
On Going

Tsurezure Children On Going

รวมเรื่องสั้นสี่ช่องของ Wakabayashi Toshiya...
Manga
On Going

แอพเชื่อมรัก สาวมือถือ On Going

ในขณะที่คอนโด้กำลังฝึกซ้อมฟุตบอลอยู่นั้น เขาก็สะดุดตากับสาวน้อยที่ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน ซึ่งเธอมีชื่อว่ารุโอะและเข้าเรียนที่ห้องเดียวกับคอนโด้ และยังเข้าชมรมฟุตบ...
Manga
On Going

Kiken Mania On Going

เหตุเพราะสถานการณ์บังคับ ทั้งคู่ก็เลยต้องเลิกรากับแฟนของตัวเองไป แต่พอมารู้ตัวอีกที โนโนะ กับ คาซึมะ ก็ดันมาติดอยู่ในความสัมพันธ์วุ่นๆนี่จนได้ แล้วไอที่วุ่นๆนี่...
Manga
On Going

อวาลอน กับ เจ้าหญิงรัตติกาล On Going

ภาค 1 ( AVALON AND THE PRINCESS OF DARKNESS) อ่า.....หมดกันความฝันที่จะมีชีวิตธรรมดาของผม.... พวกคุณลองคิดดูซิครับว่าถ้าคุณเป็นผมคุณจะทำยังไง.. แม่เป็นถึงปีศา...
Novel
On Going

อย่างน้อย ก็ขอเป็นดังเช่นหิมะนั้น On Going

ความรักที่สวยงามในอีกรูปแบบหนึ่ง......
Manga
On Going

Project Ai On Going

เรื่องสั้นที่เกี่ยวข้องกับความรักและหลงไหลของมนุษย์...
Novel
On Going

ผู้อยู่อาศัยแห่งฟามิเรส On Going

เมื่อสองหนุ่มและหนึ่งสาว ต้องมานั่งแกร่วในฟามิเรสด้วยกันกลางดึก...
Manga
On Going

Otokonoko ni Toriko On Going

เรื่องราวสั้นๆ ของหนุ่มซึนสุดใสซื่อและสาวคูลม.ปลายสุดเซ็กซี่...
Manga
Completed

Himedol!! On Going

คิริยามะ เคียวทาโร่ ชายหนุ่มผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นช่างทำผมมืออาชีพในอนาคต เขาจึงตัดสินใจเลือกเข้าเรียนเสริมความงามที่โรงเรียน"สหชีพ" เพื่อสานฝันของเขาให้เป็นจริง .....
Manga
Completed

Time - Love - War : กาลเวลา - ความรัก - สงคราม On Going

เมื่อกาลเวลาอาจถูกบิดเบือนไปเขาต้องกลับมาช่วยเธอให้รอดพ้นจากเงี้อมมือดวายร้ายที่หวังจะย้อนเวลากลับมาจัดการกับเธอซะ...
Novel
On Going

Kodoku na Tonakai On Going

วันช็อตสั้นๆ น่ารักๆ อ่านเเล้วอบอุ่นหัวใจดีค่ะ เป็นเรื่องราวระหว่างเรนเดียร์สาวกับซานต้าหนุ่มสุดหล่อ >w< มาลุ้นกันนะคะว่าความรักของทั้งสองจะเป็นยังไง ฮิฮิ <3...
Manga
Completed

สารภาพรักสุดหินในวันแห่งความรัก On Going

ปราชญ์ต้องการสารภาพรักกับรินร์ แต่ทำอย่างไรเขาก็รวบรวมความกล้าไม่ได้ เขาจึงถือโอกาสในวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักเพื่อบอกความรู้สึก! แต่ทว่า.....
Doujin
Completed

Mangaka-san to Assistant-san to 2 On Going

อะไรนะ?! มีภาตต่อด้วยเหรอ?!!...
Manga
On Going

ib - Instant Bullet On Going

ทุกๆอย่างบนโลกนี้ล้วนคือศัตรู... พระเอกผู้สิ้นหวังในโลกใบนี้ได้เปรยคำพูดไว้อย่างงั้น จนกระทั่ง......
Manga
Completed

Akuma De Koi Shiyou On Going

นานามิ นักเรียนมัธยมปลายชั้นปีที่ 1 มีประวัติเรื่องความสัมพันธ์ยอดเเย่ ในที่สุดเธอก็ได้พบกับผู้ชายในอุดมคติ (?)...
Manga
On Going

Ue kara Kataomoi On Going

"ถ้านายไม่อยากให้ความลับถูกเปิดเผย...จงฟังคำสั่งของฉันซะ" อายะได้พบนิไคโดที่ความรักไม่สมหวัง การเเลกเปลี่ยนเพื่อปิดปาก นิไคโดจึงต้องทำตามคำสั่งของเธอ...
Manga
On Going

Hatsukoi Wazurai On Going

เธอซึ่งไม่รู้อะไรเกี่ยวกับความรักเลย เเละเขาจะสอนให้รู้ว่า "ความรัก" จริงๆเเล้วหมายถึงอะไร...!?...
Manga
On Going

Kyou no Cerberus On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มและฮาเร็มสุนัข(?)ของเขา...
Manga
On Going

กางเกงในของฉันถูกเพ่งเล็งซะแล้ว On Going

มุราคามิ เป็นเด็กหนุ่มที่มีความใฝ่ฝันอยากจะมีความรักเหมือนในการ์ตูนผู้หญิงที่เขาชอบอ่าน โดยที่มุราคามินั้นแอบชอบโมโมเสะ เด็กผู้หญิงที่มีคาแรกเตอร์แบบแฟนในอุดมคต...
Manga
On Going

SA - Jougai Rantou On Going

Special A - Street Fight เนื้อเรื่องภาคพิเศษ พบกับเรื่องราวน่ารักๆ ของคู่รักคู่แข่งแห่ง SA!...
Manga
On Going

[Fan-Fic]Infinite Stratos : Project Phoenix On Going

[Fan-Fiction] ในโลกนี้ มีสิ่งที่เรียกว่า ชุดเกราะจักรกล Infinite Stratos มันถูกออกไปโดยประเทศญี่ปุ่น...แต่มันสวมใส่ได้เฉพาะผู้หญิงเท่านั้น ซึ่ง กลับมีชายหนุ่มผู...
Novel
On Going

The Burster Knight (อัศวินหมาป่าเกรียนระเบิด) On Going

หลังจากสงครามระหว่างมนุษย์และปีศาจทั้งหมดได้สิ้นสุดลงด้วยความพ่ายแพ้ของเหล่าปีศาจและถูกกำจัดหมดสิ้น ผ่านไป100กว่าปีเมื่อเทคโนโลยี เวทย์มนต์และศาสนา ได้พัฒนาอย่า...
Novel
On Going

Diary บันทึกของผมในหอพักอลเวง On Going

หลังจากที่ย้ายเข้ามาในหอพักที่พ่อแม่ส่งมาผมก็ไม่เคยเจอกับความสงบสุขในชีวิตอีกเลย เพราะดูเหมือนทุกคนที่นี่จะชอบนักการได้ปั่นป่วนชีวิตของผม! ...
Novel
On Going

Story Of Secrete Files[เปิดแฟ้มลับกุมชะตาโลก] On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มธรรมดาผู้ได้กลายมาเป็นกุญแจสำคัญต่อโลกใบนี้...
Novel
On Going

คืนความสงบแก่ดาวโลกใบใหม่ On Going

(นี่คือนิยายแต่งเล่น)เมื่อเหล่าผู้กล้าที่ถูกอัญเชิญมาเริ่มทำลายสมดุลของโลก ผู้ดูแลดาวดวงนี้(หลายคนเรียงลุงเขาว่าพระเจ้า) จึงจำเป็นต้องนำเหล่าคนที่เสียชีวิตจากสง...
Novel
On Going

Hatsukokuhaku On Going

รักวุ่นๆ ของวัยรุ่น ธรรมด๊า ธรรมดา.......
Manga
Completed

Otona no kaidan no shita-ใต้บันไดของความเป็นผู้ใหญ On Going

เรื่องราวของน้องสาวที่ไม่ชอบพี่สาวตัวเองและอยากเป็นผู้ใหญ่เร็วๆ ได้พบกับเพื่อนพี่สาวสุดสวยขึ้นมา...
Manga
Completed

Hiraganasen Aiueki yoriจากสถานีไออุรถไฟสายฮิรางานะ On Going

เรื่องราวบนรถไฟสายฮิรางานะ...
Manga
Completed

ชีวิตวุ่นๆของนักเวทย์หูแมว♪ On Going

ด้วยความบื้อของผมเองแหละ ที่ท่องเวทย์ผิดไปจนตรงกับคาถาที่จะสามารถปล่อยสิ่งที่อยู่ในอีกโลกมาได้... และมันก็เป็นกรรมของผมเองที่ต้องมาอยู่ร่วมกับทั้งแวมไพร์ ซอมบี้...
Novel
On Going

ต้นไม้ผู้เสียความทรงจำ On Going

จะเป็นยังไงเมื่อ ' โคริฮาเซะ ริกิ ' เด็กหนุ่มผู้สื่อสารกับต้นไม้ได้มี ' คริสต์มาส ' หนุ่มน้อยน่ารักมาหาถึงบ้าน! ที่สำคัญอีกฝ่ายยังเป็นต้นไม้ ..แย่ล่ะ โลกต้นไม้ก...
Novel
On Going

Annihilation - Knight of Destruction On Going

เมื่อเทพแห่งแสงสว่างและเทพแห่งความมืดใกล้ดับสูญ เพราะการใช้พลังโดยไม่คำนึงถึงผลเสียของเหล่ามนุษย์ ผู้สร้างจึงจำต้องส่งสุดยอดอาจารย์ที่ไม่เคยมีลูกศิษย์มาเพื่อฝึก...
Novel
On Going

Coeur on Newerth On Going

อ่านเอง จะสนุกกว่าอ่านสปอยนะครับ =w=b...
Novel
On Going

[นิยายแปล] Mamono musume-tachi no goshujinsama - ฮาเร็ม สาวมอนสเตอร์ On Going

เมื่อชายหนุ่มที่เป็นตัวเอกของเรื่องอย่างทาโร่ซึ่งเป็นโอตาคุได้ถูกส่งไปยังโลกแฟนตาซี ซึ่งเป็นโลกที่เหล่ามอนเตอร์เป็นผู้พ่ายแพ้ การไปนั้นเพื่อที่จะสร้างฮาเร็มสำหร...
Novel
On Going

Kyoumen no Silhouette On Going

องค์หญิงเอลน่า ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ปกครองแคว้นคนต่อไป เนื่องจากผู้เป็นพ่อของเธอล้มป่วยลง การปกครองแคว้นนั้นเต็มไปด้วยอุปสรรค ดังนั้นสิ่งที่เธอจำเป็นต้องมีนั่...
Manga
On Going

KEITH On Going

(ปี 2028) คีท ลูคัส สการ์เล็ตต์ เด็กหนุ่มที่ตัวเองกลายเป็นซีอีโอคนใหม่ของบริษัทระดับโลก แต่วันที่เขาเตรียมตัวเป็นซีอีโอคนใหม่ ดันโดนลักพาตัวโดยผู้ก่อการร้าย และ...
Novel
On Going

Touhou Doujin - Glimmering Days On Going

เรื่องราวของความขัดแย้งระหว่างโมโควกับคางุยะ ความเป็นนิรันดร์และความรัก...
Manga
Completed

Shoujo Pantarium-ท้องฟ้าจำลองของเด็กสาว On Going

ความลับของเด็กสาวผู้ชอบทำตัวเลือนลางในห้องเรียน......
Manga
Completed

[อวย]Servant X Service Doujin On Going

โดจินแฟนอาร์ตเรื่อง Servant X Service ระหว่างฮาเซเบะกับลูซี่...
Manga
Completed

Rev and The possible love theory On Going

เรื่องราว ของเด็กม.ปลาย เมื่อเขาได้อ่านอ่านหนังสือthe love theory จากนั้นเขาเชื่อว่าการดำเนินความรักของเขานั้นเป็นไปตามทฤษฎีรักใน108ข้อ แต่ว่าเรื่องจริงมันจะตรง...
Novel
On Going

Katsute Mahou Shoujo to Aku wa Tekitai Shite Ita On Going

กาลครั้งหนึ่งเมื่อความชั่วร้ายกับสาวน้อยเวทมนตร์เป็นศัตรูกัน ผลงานเรื่องล่าสุด จากผู้วาด คุณหนูปากร้าย X จิ้งจอกปิศาจ (Inu x Boku SS)...
Manga
On Going

The Rear Authentic <พิภพเบื้องหลัง> On Going

ความหอมของดอกไม้อันแสนหวานที่กระทบเข้ากับจมูก สัมผัสอันนุ่มนิ่มราวกับมาร์ชเมลโลวสัมผัสเข้ากับร่างกาย เส้นผมสีเขียวน้ำทะเลนุ่มละมุนที่โลมเลียเข้าปรกคลุมใบหน้า ดว...
Novel
On Going

Kanojo na senpai On Going

คนไม่มีแฟนกับวันคริสต์มาส จะเป็นยังไงต้องดูเองครับ...
Manga
Completed

Meiyaku no Leviathan On Going

ในยุคปัจจุบัน มนุษยชาติถูก "มังกร" หายนะจากฟากฟ้าเข้าคุกคาม แต่มนุษย์ก็ยังพยายามต่อต้าน ด้วยการส่ง เมไจ จอมเวทสาวและ ลีเวียธาน สิ่งมีชีวิตเทียมซึ่งสร้างจากพันธ...
Manga
On Going

เพลงวิหค On Going

เรื่องราวครั้งหนึ่งในอดีตกาลนานมาแล้ว ช่างฝีมือผู้หนึ่งพบเด็กสาวแปลกประหลาดในโบสถ์ที่ไร้ผู้คน และนับจากนั้น นับจากนั้นก็เป็นเรื่องราวอันแสนสุขและแสนเศร้า (เรื...
Novel
On Going

Kanojo ni Naru Hi Another On Going

กลับมาอีกครั้ง กับเรื่อง Kanojo ni Naru Hi "วันที่กลายเป็นหญิงสาว" ที่ทำให้หัวใจหลายๆดวงเต้นระรัวกันมาแล้ว คราวนี้กลับมาพร้อมกับ เรื่องราวอีกบท ของ หนุ่มน้อย หน...
Manga
On Going

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha - my home, my love On Going

สาวก เฟท x นาโน ไม่ควรพลาด กับความรักแบบหวานๆของคู่นี้...
Manga
Completed

Ran to Haiiro no Sekai - รันและโลกสีเทา On Going

ครอบครัวของเหล่าผู้วิเศษ อุรุมะ ประกอบด้วยคุณแม่-จอมเวทย์สาว(เหลือ)น้อยผู้แข็งแกร่งที่สุด คุณพ่อ-หัวหน้าเหล่าเท็นกุ ลูกชายคนโต-หนุ่มหล่อล่ำบึ้กครึ่งหมาครึ่งคน แ...
Manga
On Going

Okusan On Going

เรื่องราวของภรรยาที่แสนดี ที่ผู้ชายทุกคนต้องอิจฉา...
Manga
On Going

Shuukaku no Juunigatsu On Going

คนโนะ มาซิกิชายที่พึ่งย้ายเข้ามาในเมืองนี้กลับเจอเรื่องวุ่นๆเข้าซะแล้ว เมื่อเทพเจ้าที่ โนะชิโระ ผู้ที่อาศัยอยู่กับผู้คนเมืองนี้มาหลายช่วงอายุคน ดันไปขอแต่งงาน...
Manga
On Going

Sensei ni Ageru On Going

"ทานากะ อาซามิ" เด็กสาวขี้อายและมีชีวิตที่มืดหม่น เธอพบกับชายคนหนึ่งและเขาได้ช่วยเธอไว้ อาซามิตกหลุมรักเป็นครั้งแรกและคิดว่าจะไม่ได้พบกันอีก เธอจึงจูบเขา แต่ทว่...
Manga
Completed

Itoshi no Karin คารินที่รัก On Going

ฮานากาซากิ ยูทากะ เด็กหนุ่มอายุ 20 ปีที่ทำงานเป็นคนสวนอยู่ที่สวนสนุกฟุเอกะโอกะ ซึ่งตัวเขานั้นแอบมองเด็กสาวที่เป็นเมรุนจัง มาสคอตของสวนสนุกอยู่ไกลๆ ด้วยว่าตัวยูท...
Manga
On Going

ผมน่ะหรอ ลูกชายของราชาปีศาจ ลูซิเฟอร์ On Going

คุโรซากิ ลุกซ์ เด็กหนุ่มธรรมดา(?)ที่รักแม่ตัวเองเกินธรรมดา ต้องออกไปผจญภัยในโลกต่างมิติ เพื่อตามหาพ่อ เขาไม่ได้เดินทางคนเดียวยังพ่วงยัยซัคคูบัสตัวน้อย ที่ทั...
Novel
On Going

Sweet Vacation On Going

เรื่องวุ่นๆของเหล่าคนที่เกิดในวันพิเศษ!...
Novel
On Going

Succubus 666 On Going

ดำดิ่งสู่ห้วงราตรีอันยาวนาน ฝันร้ายสาปผู้คนกลายเป็นเจ้าชายนิทรา ส่วนหนึ่งของพิธีกรรมปิศาจจึงเริ่มขึ้น...
Novel
On Going

shinigami no yuuutsu On Going

เรื่องราวความรักระหว่างเด็กสาวกับยมทูตที่จะมาเอาวิญญาณของเธอ...
Manga
On Going

The Book Of Unwritten Tales~ On Going

เรื่องราวของเหล่า ยอดมนุษย์ผู้ที่ยังไม่มีผู้ใดเคยเห็น แต่เราจะนำมาบรรยายเป็นเรื่องราวให้ท่านได้รับรู้ ...
Novel
On Going

Reaper Diary - ยมทูตผู้ไร้รอยยิ้ม On Going

จากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันที่ให้เด็กหนุ่มผู้หนึ่งที่มีชื่อว่า "นิจิ" ได้กลายเป็นยมฑูตเร่ร่อนที่ต้องเดินทางไปในทั้งสามโลกเพื่อส่งวิญญานของมนุษย์ไปยังโลกหน้าแต่มันไ...
Novel
On Going

เธอ...และนาฬิกาหัวใจของฉัน On Going

นี่คือเรื่องราวของเด็กหนุ่มอายุ 15 ปีที่ต้องเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายหัวใจ ชีวิตอันอ้างว้างเปล่าเปลี่ยว ความทรงจำที่ค่อยๆ ถูกลบเลือน ความรักความผูกพันอันซับซ้...
Novel
On Going

ผมเป็นหญิง On Going

ไม่สปอยนะจ๊ะ...
Manga
Completed

Project P 02 On Going

[เรื่องสั้น]เรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่พลัดหลงเข้าไปยังโลกต่างมิติ...
Novel
On Going

Shuden niwa kaeshimasu - กลับรถไฟขบวนสุดท้าย On Going

เรื่องราวน่ารักๆ ต่อจาก Hiraganasen Aiueki yori - จากสถานีไออุรถไฟสายฮิรางานะ http://www.nekopost.net/project/manga/hiraganasen_aiueki_yoriจากสถานีไออุรถไฟสายฮ...
Manga
Completed

Koi Nashi Ai Nashi On Going

เรื่องสั้นภาคเสริมของ Koi Dano Ai Dano การผจญภัยของคานาโกะ เพื่อนร่วมชั้น และอาจารย์ของเธอ...
Manga
On Going

วันที่ฉันป่วยและเรื่องราวหลังจากนั้น On Going

เรื่องราวของ "นาโฮะ" สาววัยมหาลัยที่แอบมีใจให้เพื่อนสนิท "มานะ" หรือ "มานามิ" แล้วเรื่องราวความรักของเธอจะลงเอยอย่างไร? มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆกัน.....
Manga
Completed

Aizawa-san Zoushoku On Going

ผลงานใหม่ล่าสุดจากผู้วาดฟูจิมุระกับพลพรรคคนเพี้ยนของSIC...
Manga
On Going

Laika Pavlov Pochihachikou On Going

ยูริโกะสาวสวยแห่งมหาลัย พบว่าตัวเองมีสต็อตเกอร์แอบตาม......
Manga
Completed

Anfang On Going

เมื่อเพื่อนสาวคนหนึ่ง ได้บังเอิญไปรู้ความลับของเพื่อนอีกคนหนึ่ง... ...
Manga
Completed

Dusk, Orange, The Blooming Flowers... On Going

อาสึกะ ได้พบกับเพื่อนร่วมห้องหน้าตาน่ารักคนหนึ่ง ชื่อเมกุมิ แต่เมื่อเธอเริ่มเข้าไปตีสนิท เพื่อนของเธอก็กลับเตือนว่า อย่าเข้าไปยุ่ง เพราะมีข่าวลือว่าเมกุมิชอบผู...
Manga
Completed

The Wizard Club : พวกผมนี่แหละพ่อมดพันธุ์แสบ On Going

ภายในโลกอันกว้างใหญ่ มีสิ่งแปลกประหลาด และสิ่งลี้ลับมากมาย พวกเราหกคนที่มีอยู่ตอนนี้อาจจะเรียกว่าเป็นสิ่งแปลกประหลาดมากกว่าความลี้ลับ เป็นความบ้าบิ่นมากกว่าความ...
Novel
On Going

Onna no Ko ga H na Manga Egaicha Dame Desu ka On Going

ยูกิโนะ ชิโอริ เป็นนักคนเรียนคนใหม่ที่หน้าตาน่ารัก เป็นแบบที่ เคียวสุเกะ ไคคอยฝันถึง แต่แล้วสายลมก็พัดพาให้ทั้งสองได้คบกัน ดูเหมือนทุกอย่างช่างง่ายดาย แต่ทว่าหญ...
Manga
On Going

Hitotsu Yane no Shita no On Going

ยูซุริฮะ คิวตะ เคยสัญญากับเพื่อนสมัยเด็ก ริริโกะ เอาไว้ว่าโตขึ้นแล้วจะแต่งงานกัน แต่หลังจากถูกแยกจากกันเมื่อสมัยประถม วันนี้เขาจะเข้าเรียนในโรงเรียนเดียวกับเธอแ...
Manga
On Going

Asamade Matemasen รอให้ถึงรุ่งเช้าไม่ไหวแล้ว On Going

นี่เป็นการแข่งระหว่างฉันกับคุณ...
Manga
On Going

God of Grimoire สงครามบันทึกพระเจ้า On Going

เรื่อง God of Grimoire กล่าวถึงเหตุการณ์ในมุมมองของ โยซิกะ คิริชิมะ เด็กหนุ่มที่สูญเสียความทรงจำไป และกลายมาเป็นนักเรียนธรรมดา คนหนึ่ง ในวันหนึ่งหลังจากที่เขากำ...
Novel
On Going

Sachiare คุณซาจิโกะของผมน่ารักที่สุดในโลกเลย On Going

เรื่องราวความรักกุ๊กกิ๊กๆในแต่ละวัน ของภรรยาสาวสวยคุณซาจิโกะ กับสามีที่เป็นนักเรียน ม.ปลาย (เรื่องนี้จะมี oneshot หนึ่งตอน แล้วจะมีตอนยาวอีกที ซึ่งเปลี่ยนพระเอก...
Manga
On Going

This Is a Fake On Going

มันก็แค่... "ของปลอม"...
Manga
On Going

Te to Kuchi On Going

ในยุคสมัยเอโดะ ยิ่งบ้านเมืองรุ่งเรืองมากเท่าไรผู้คนก็จะเดินทางเข้ามามากเท่านั้น แต่ในทางกลับกันความบาดหมาง ไม่ลงรอยก็ยิ่งพบเจอได้มากยิ่งขึ้นด้วย นี่เป็นเรื่องรา...
Manga
On Going

Ageratum On Going

Black and Red......
Manga
On Going

Shishunki Bitter Change On Going

ด้วยเหตุไม่คาดคิดทำให้ยูตะและยุยได้สลับร่างกัน พวกเขาจะทำเช่นไรกันในเมื่อพวกเขา ได้เติบโตขึ้นในร่างของอีกคน?...
Manga
On Going

Latin รวมเรื่องสั้นของ Takabatake Enaga On Going

รวมเรื่องสั้นของ Takabatake Enaga...
Manga
On Going

Infinite Stratos - WATAKUSHI no LOVECOME On Going

Infinite Stratos - WATAKUSHI no LOVECOME ha DALE nimo JAMA sasemasenwa (Doujinshi) : อีกหนึ่งวันยุ่งๆ ของเซซิเลีย ที่อาจจะได้สมหวังกับ อิจิกะหรือไม่?...
Manga
Completed

Dear my Teacher แด่คุณครูที่รัก On Going

ฟูจิมุระ คาโอรุ คุณครูพยาบาลของโรงเรียนหญิงล้วนแห่งหนึ่งผู้ซึ่งมีความหลังกับรักครั้งแรก จนกระทั่งได้พบกับนักเรียนม.ปลายปีสาม อิซเซย์จิ มิโคโตะ...
Manga
On Going

[แปล] บันทึกการสงครามของคุโระ On Going

เมื่อคุโรโนะ เด็กชาวญี่ปุ่นอยู่ๆตกลงไปยังอีกโลกหนึ่งโดยไม่มีอะไรเลยจะทำยังไง!? เรื่องที่เป็นเรื่องที่ผมแปลมาจากนิยายบนเว็บของญี่ปุ่น ซึ่งต้นฉบับ อยู่นี่ครับ >...
Novel
On Going

Liar x Liar On Going

วันหนึ่ง ด้วยความคิดแปลกๆ มินาโตะอายุ 20 ปีได้เดินเที่ยวในเมืองด้วยชุดนักเรียนสมัยม.ปลายของเพื่อนและนั่นคือโชคร้ายของเธอ ที่ดันวิ่งไปชนเข้ากับโทโอรุ น้องชายบุญธ...
Manga
On Going

ในโลกที่ไร้...ความตาย On Going

โลกใบเดิมที่เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ภายหลัง ปรากฏการณ์ที่เรียกว่า แสงสว่างสุดท้ายแห่งคำอธิษฐาน ซึ่งปัจฉิมบุรุษมนุษย์คนสุดท้ายของโลกได้ เอ่ยคำขอกับสิ่งที่ถูก...
Novel
On Going

ด้วยกันกับคุณแม่มด On Going

เรื่องราวความรักต้องห้ามระหว่างแม่มดสาวสวยปริศนากับสาวน้อยอันแสนน่ารักในหมู่บ้านที่กำลังถูกสัตว์ประหลาดคุกคาม...
Manga
Completed

White Tokyo On Going

ตอนสั้นจบในตอน เมื่อโตเกียวถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ แต่สาวเจ้าอยากไปโรงเรียนเพื่อไปเจอกับเพื่อนชายที่แอบชอบอยู่...
Manga
Completed

Nickelodeon On Going

รวมเรื่องสั้นของนักเขียน Dowman Sayman เรื่องราวที่หลากหลายอารมณ์ทั้งที่น่าประทับใจ ได้ข้อคิด น่าเศร้า หักมุมและสุดจะงง...
Manga
Completed

Omaera Zenin Mendokusai! On Going

"อาจารย์ มาเป็นเพื่อนหนูสิคะ" คุนิทาจิ อาจารย์สอนวิชาภาษาญี่ปุ่นต้องมาจับผลัดจับผลูเป็นเพื่อนกับนักเรียนสาวแว่นไร้เพื่อนอย่างคาซึมิยะ คาสึมิ ...เดี๋ยวก่อนสิ ชั้...
Manga
On Going

Tsuiteru Kanojo On Going

หนุ่มโสดวัย 29ปี เพิ่งจะมีแฟนสาวเป็นตัวเป็นตนเป็นครั้งแรก แต่ก็ติดปัญหาอยู่บ้างที่แฟนเขาเป็น......
Manga
On Going

Merchant&Dragon; : พ่อค้ากับมังกร On Going

กฤต พนักงานกินเงินเดือนทำงานให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ในแผนกการตลาด หลงเข้าไปในอีกโลกที่เขาไม่รู้จัก โลกที่เต็มไปด้วย มนุษย์ ปีศาจ และ เวทย์มนต์? ชีวิตของเขาที่ล้มเห...
Novel
On Going

Ojikoi On Going

ซันโจ อาราชิ นักเรียนม.ปลายชั้นปีที่2 ได้เริ่มทำงานในสำนักงานนักสืบคาเงยาม่า ตั้งแต่เมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งมีชายวัยกลางคนเป็นหัวหน้าสำนักงานแห่งนี้ที่ถูกเรียกว...
Manga
On Going

Dinostia Warfare:The Forgotten One On Going

เคยใช้ชีวิตอย่างสงบ......แต่จบลงเพราะความแตกแยก......ประเทศแบ่งเป็นสอง......คนในประเทศฆ่ากันเอง......ถูกปั่น......ถูกหลอก......แค่มีชิวิตรอดได้ก็ดีแล้ว......แต่...
Novel
On Going

Black Yome ni Yoroshiku On Going

ชินตะ นักเรียนมัธยมธรรมดาๆ ระหว่างทางไปโรงเรียน ก็ได้ประสบอุบัติเหตุ (อีกแล้ว) แต่แทนที่จะตายเขากลับถูกเด็กสาวที่สวมชุดดำทั้งตัวช่วยเอาไว้ เธอบอกว่าเธอคือยมทูตแ...
Manga
On Going

Boy friend On Going

เรื่องราวความรักระหว่างนร.ม.ปลายกับเด็กประถมที่จะทำให้คุณชุ่มชื่นใจในช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้...
Manga
Completed

Kuuki-chan to Yankee-kun On Going

เรื่องราวความรักยัยสาวบ้องแบ๊ว กับ ไอ้หนุ่มเกเร...
Manga
Completed

Mashumaro♥Ecchi On Going

ร่างกายที่เป็นผู้ใหญ่ หากแต่จิตใจกลับยังมีความเป็นเด็ก,เรื่องราวความรักหวานปนขมในรั้วโรงเรียนได้เริ่มขึ้นแล้ว...
Manga
On Going

I Shoujo On Going

แอพมือถือ ช่างเป็นคำที่คุ้นหูและอยู่ใกล้ตัวเรา แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า นอกจากแอพโดยทั่วไปจะใช้ทำงานและสร้างความบันเทิงให้กับเราได้แล้ว ยังมีแอพตัวหนึ่งที่สามาร...
Manga
On Going

Hantsu x Trash โปโลสาวเจ้าสระ On Going

ฮามาจิ โยเฮย์ ปี 1 โรงเรียนมัธยมปลาย ผู้ใช้ชีวิตไปวันๆโดยไร้ซึ่งเป้าหมาย เรียนก็ไม่ได้เรื่อง กีฬาก็ไม่เก่ง อดทนทำอะไรได้ไม่ค่อยนาน แถมยังเป็นพวกโรคจิตที่ถูกสาวๆ...
Manga
On Going

Oooku no Sakura - Gendai Oooku Jogakuin On Going

ฮิเดคาเงะมีภารกิจลอบเข้าไปใน "ไดโอคุ" แหล่งรวบรวมสาวงาม ณ ที่นั่นเขาได้พบเจอกับการต่อสู้ฟันกันของเหล่าสาวงามและเขาคิดว่าน่าจะมีความตายเกิดขึ้น!!...
Manga
On Going

Ana Satsujin On Going

คนข้างๆ ห้องคุณเป็นคนแบบไหน? นักศึกษามหาลัย? พนักงานออฟฟิศ? คนรักอาหาร? คนเงียบๆ หรือว่าจะเป็น ..................................................ฆาตกร ? เรื่องร...
Manga
On Going

Oboreru Knife On Going

สาวน้อยนางแบบวัย 12 ปี ผู้มีความเป็นผู้ใหญ่สูง จำต้องย้ายจากโตเกียวมายังต่างจังหวัดกระทันหัน ที่นั่นเอง นัตสึเมะได้พบกับเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ผู้ซึ่งทำให้เธอรู้สึกถึ...
Manga
On Going

OzMafia On Going

มังงะที่อ้างอิงจากนิยายชื่อดัง " มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ " เรื่องราวของเด็กสาวที่หลงเข้ามาในโลกที่เธอไม่เคยรู้จัก มีกลุ่มมาเฟียมากมาย และกลุ่มคนที่เข้ามาช่วยเธอเอ...
Manga
On Going

Kin no Kanojo to Gin no Kanojo On Going

ว่ากันว่าในบ่อน้ำมักมีเทพยดาหรือเทพารักษ์อาศัยอยู่ เมื่อยาสึดะทำสาวตกลงไปในน้ำ ผลลัพธ์ก็คือ... ผลงานคอเมดี้เรื่องใหม่ของคนวาด Maid Guy เปิดม่าน!!!...
Manga
On Going

Sarishinohara On Going

...
Manga
Completed

Honto no Kanojo - The Real Her On Going

โมเอะที่สารภาพรัก และโดนปฏิเสธชนิดไม่กล้าสู้หน้าบรรพชน แต่กลับรู้สึก "เป็นสุข!!!" =3= !!!...
Manga
Completed

บันทึกxxของผมกับเธอ On Going

เรื่องราวของ เอะโรมังงะ บันทึกx สาวหื่น ชายโรคจิต ความโรแมนติก ความฮืดฮาด และ ภาระของไส้ดินสอ...
Manga
Completed

ผ่ามิติเวลา On Going

ต้น เด็กชายธรรมดาทั่วไป ที่ได้ไปเจอนาฬิกาเก่าๆในห้องเก็บของๆคุณปู่ แล้วเรื่องราวต่างๆก็ได้เกิดขึ้น...
Novel
On Going

RD Extra episode On Going

โดจินเรื่องราวตอนพิเศษของเรื่องRaising Decoy บทสรุปความรักระหว่างเคย์โงะกับมิฮารุจะเป็นเช่นไร...
Manga
Completed

เวทยาลัย ศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา On Going

ถ้าคุณคิดว่า นี่คือนิยาย ที่วนเวียนอยู่ในวังวนแห่งโรงเรียนหละก็ ผิดแล้ว!!!! อย่าเพิ่งเดินหนีไป เพียงเพราะคิดว่าพลอตมันจะซ้ำซาก!!! มันคือการมัดรวม วิทยาศาสตร์ เ...
Novel
On Going

หิน กระดาษ กรรไกร On Going

สถานศึกษามะซุมะซุ, เมืองแห่งการศึกษาที่ลอยอยู่เหนือทะเลแปซิฟิก, บ้านของเด็กๆที่มีพลังลึกลับที่เรียกกันว่า "ฟิกชั่น" ซึ่ง "ฟิกชั่น" นี่จะยกระดับพลังทางกายภาพอย่า...
Manga
On Going

Aku no Musume On Going

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีเจ้าหญิงผู้เอาแต่ใจอยู่องค์หนึ่ง เจ้าหญิงนั้นมักจะใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายเพียงเพื่อความสุขของนาง นางได้เข่นฆ่าทุกคนที่ขวางทางของเธอ ผู้คนจึ...
Manga
On Going

The Box of Letters On Going

เรื่องของสาวน้อยสองคนกับการกลั่นแกล้ง...
Manga
Completed

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha -Kenpo Shoujo Kubikaru On Going

โดจินเมื่อนาโนฮะเจอกับเฟทแล้วต้องมาต่อสู้เพื่อที่จะชิง Jewel Seed จากเหตุการณ์ในอนิเมช่วง SS1...
Manga
Completed

Natsu Yasumi 00 Nichime On Going

One Shotเรื่องใหม่ ที่จะมาเขย่าหัวใจคุณให้มุ้งมิ้งๆ จากผู้วาด สโนไวท์ผมแดง(SIC) และ แผนพิชิตใจวัยสะรุ่น(บงกช)...
Manga
Completed

Hozuki san Chi no Aneki-Imoto On Going

ภาคต่อของพี่สาวสุดแสบแห่งบ้านโฮซึกิ "Hozuki san Chi no Aneki" กลับมาคราวนี้มีน้องสาวมาเพิ่มความแสบด้วยอีกคน...
Manga
On Going

Wani Onii-san On Going

เมื่อวันนึง พี่ชายของคุณเกิดเปลี่ยนร่างเป็นจระเข้ขึ้นมา คุณจะทำเช่นไร?...
Manga
Completed

เด็กสาวกับเรื่องราวของพวกเธอ On Going

รวมเรื่องสั้นของเด็กสาววัยรุ่นที่ได้ไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวประหลาด...
Novel
On Going

Chalot : LISA SS Back to our home On Going

ลิซ่าเด็กสาวที่เพิ่งย้ายบ้านและการใช้ชีวิตจากนิวยอร์กมาอยู่ในทวีปเอเชีย ในเมืองโตเกียว พร้อมกับน้องชายของเธอ บลาส เด็กหนุ่มที่ออกจะเป็นคนที่รู้หลายๆอย่าง แต่ก็ไ...
Doujin
On Going

Satsuki Complex On Going

เรื่องราวน่ารักๆระหว่างพี่สาวกับน้องชายที่ทำให้รู้สึกชุ่มชื่นไปถึงหัวใจ...
Manga
On Going

SEX suru manga On Going

ผลงานเรื่องสั้นอีกเรื่องจากผู้วาด Rain Train...
Manga
Completed

Your Sparkles On Going

รุ่นน้องผุ้เถรตรงกับรุ่นพี่สุดซึนเรื่องราวความรักอันแสนเปล่งประกายของพวกเค้าทั้งสองจะเป็นยังติดตามกันได้เลย!! ...
Manga
Completed

Fall in Love ณ ขณะรัก On Going

นัตสึเมะพบกับเพื่อนสมัยมัธยมต้นของตัวเองโดยบังเอิญขณะที่กำลังหาที่หลบฝน.. การพูดคุยของพวกเธอนั้นทำให้เธอรู้ว่าตัวเองนั้นเข้าใจผิดในเรื่องอะไรบางอย่างมาตลอดหลายป...
Manga
Completed

Senaka Gurashi On Going

หนุ่มน้อยผู้มีความฝันว่า จะอยู่ด้วยตัวคนเดียวให้ได้ซักวัน ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ทเมนต์ห้องหนึ่งในช่วงฤดูร้อน แต่ถ้ามันธรรมดาๆแบบนี้ก็ไม่สนุกน่ะสิ...
Manga
Completed

Love Log On Going

...
Manga
Completed

เอ่ยมาสิว่าเธอขาดฉันไม่ได้ On Going

นายุและอูมิ ทั้งคู่ล้วนเป็นเพื่อนในสมัยยังเป็นเด็กเล็กๆ โดยไม่ทันตระหนัก, นายุพบว่าตัวเองตกหลุมรักอูมิมาเป็นเวลาหลายปี อย่างไรก็ตาม, หลังจากที่นายุรับรู้ได้ว่าต...
Manga
On Going

Grimoire ~The Forsaken Mystery~ On Going

กาลครั้งหนึ่งที่ไม่มีผู้ใดล่วงรู้เวลา เหล่าหน้ากระดาษที่มีเรื่องราวของตน มารวมกันเป็นหนังสือเพียงเล่มเดียวบนเวทีที่มีชื่อว่า โลกเทพนิยาย หน้าว่างหน้าใหม่จะถูกเข...
Novel
On Going

Nekogurui Minako-san On Going

ชีวิตประจำวันระหว่าง คนกับแมว...
Manga
On Going

ขอให้คำทำนายไม่เป็นจริง On Going

นี่เป็นเรื่องราวของ ชายหนุ่มหล่อ รวย เซอร์ ที่หลงรักแม่ของตัวเอง เอ๊ะ ไม่สิ ต้องเรียกว่าเพื่อนมากกว่า แต่ถ้าแต่งงานกับพ่อต้องเป็นแม่สิ ไม่ๆ เพื่อนน่ะแหละ ...
Novel
On Going

Boku no Negai ga Kanau nara On Going

"รักครั้งแรก" คือความทรงจำอันล้ำค่าที่ยากจะลืมเลือน......
Manga
Completed

It is a Boring Day On Going

ไอ เด็กหนุ่มธรรมดาๆคนหนึ่งหลังจากจบ ม.ปลาย ก็เป็นนีทอยู่บ้านเล่นคอมมาตลอด 3 ปี และเกลียดความเบื่อหน่ายจากชีวิตปกติและทุกๆอย่าง จนกระทั่งวันหนึ่งได้รู้ว่ามีเด็กส...
Novel
On Going

ตะกอนความรัก On Going

ความรักนั้น เหมือนจะเข้าใจง่าย แต่มันยากแท้จะหยั่งถึง ความรักนั้น มีอยู่ทุกที่ คุณล่ะรู้สึกถึงมันรึเปล่า? ความรักนั้น เหมือนยาพิษที่รศขม และ เหมือนอาหารเล...
Novel
On Going

ลุ้นรักสาวภูตพราย On Going

ผีและโยวไค(ภูตพราย) หากจะกล่าวไปหลายๆคนอาจมองว่ามันก็เหมือนๆกัน ทว่าแท้จริงแล้วตัวตนทั้งสองอย่างนี้ต่างกันอย่างมาก นิชิซึรุ ยาสึกิ ชายหนุ่มวัย 20 ผู้ซึ่งไม่เคยม...
Manga
On Going

Rakudai Kishi no Eiyuutan On Going

ในยุคสมัยที่ผู้ถูกเลือกสามารถเปลี่ยนวิญญาณของตัวเองให้เป็นอาวุธได้ซึ่งถูกขนานนามว่า <เบลเซอร์> ตัวผู้ใช้ถูกเรียกว่า <อัศวินเวทมนตร์> ในแต่ละปีจะมีการแข่งขันเพื่...
Manga
On Going

Koi no obenkyou On Going

วิธีการที่จะทำให้สอบได้ที่หนึ่งของห้องเรียน...
Manga
Completed

ฟาติมา On Going

สุดปลายถนนที่มีแสงตะเกียง ในกระโจมเก่าแก่ของย่านท่องราตรี ณ ที่นั่น.........
Novel
On Going

Your Fragrance On Going

ฮานาโอกะ ริกะ เด็กสาวที่ชอบกลิ่นหอมแล้วบังเอิญวันนึง.......
Manga
Completed

Tsutaerarenai On Going

เรื่องราวความรักที่ไม่สามารถบอกออกไปได้...
Manga
Completed

The Voynich Hotel On Going

เมื่อหนุ่มสาวมาเจอกันในโรงแรม......
Manga
Completed

Photo Kano - Dengeki Comics Anthology Kiss On Going

รวมผลงานจากผู้วาดมากมาย เรื่อง Photo Kano...
Manga
On Going

Mujaki no Rakuen On Going

โชตะ ชายวัย 25 ปีที่ไม่มีงานทำเป็นหลักเป็นแหล่ง วันหนึ่งในวันงานรวมเพื่อน โชตะได้สะดุดตกลงไปในสระว่ายน้ำของโรงเรียน เมื่อรู้สึกตัวอีกที เขากลับย้อนเวลากลับไปวัย...
Manga
On Going

luminus flowers On Going

เรื่องราวของของผู้ชาย(!?)คนหนึ่งทีไม่ธรรมดาเพราะเข้าได้เปลียนไป ปล.อาจจะอัพเป็นวันละ1ตอน-2ตอนค่ะ ถ้าว่าง Fanpage:https://www.facebook.com/K1m4ku ไปกด Like เพื่อ...
Novel
On Going

Kawaiitte iwanaide On Going

เรื่องสั้นความรักระหว่างเพื่อนสมัยเด็ก...
Manga
Completed

Intervention story On Going

หากคุณตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าคุณกำลังจะฆ่าคนในสภาพความทรงจำที่ขาดหาย คุณจะทำยังไง สำหรับผมน่ะเหรอ ผมคงปล่อยวางแล้วค้นหาความจริงให้ได้เท่าที่ตัวเองพอจะทำได้ เพราะถึง...
Novel
On Going

Anata no Uta ni Koishite Mita On Going

"ทาคามิยะ มากิ" เด็กสาวมัธยมปลายที่เป็นแฟนตัวยงของนักดนตรีที่มีชื่อว่า "โช" ด้วยเหตุนี้ เธอจึงยังไม่พบกับ"ความรัก"ซักที ดังนั้นจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเธอได้พบกับเด็...
Manga
Completed

Matsuri no yoru ni On Going

โคสึเกะถูกเรียกตัวโดยลูกพี่ลูกน้องให้มาช่วยงานเทศกาลที่จัดขึ้นในหมู่บ้านชนบทแห่งหนึ่ง ได้เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นในช่วงค่ำคืนของงานเทศกาลนั้นที่ทำให้เขาไม่อาจล...
Manga
Completed

กามเทพ On Going

เรื่องราวของ บอล เด็กหนุ่มอัจฉริยะที่เป็นเพื่อนสนิทกับ ฝน หญิงสาวสุดซุ่มซ่าม มาตั้งแต่เด็ก ด้วยความเบ๊อะของฝนทำให้บอลต้องคอยดูแลฝนตลอดเวลา เมื่อเวลาผ่านไปจนทั้ง...
Doujin
On Going

Akujo On Going

เรื่องราวความรักของเด็กหนุ่มชินยะที่ได้รวบรวมความกล้าสารภาพรักต่อเด็กผู้หญิงที่เขาหลงรัก จนทำให้ทั้งสองคบหาเป็นแฟนกัน โปรดติดตามเรื่องราวความรักสุดแสนจะประทับใ...
Manga
Completed

Nyan-Nyan Oratorio On Going

เรื่องราวของหญิงสาวผู้ต่อสู้กับความเหงาเพียงลำพัง...
Manga
Completed

Korosareru nara, Isso Sakura no Ki no Shita de On Going

วันหนึ่ง ยูกิโนะได้รับข้อความแปลกๆ จากเพื่อนสนิทของเธอ ซาโฮะ เมื่อมาถึงโรงเรียนก็พบว่าซาโฮะฆ่าตัวตาย เพราะถูกกลั่นแกล้งจากเพื่อนของเธอ แต่ทำไมข้อความสุดท้ายของเ...
Manga
On Going

Boku o kinishite On Going

ยามาโตะ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดาๆคนหนึ่งไม่คาดคิดมาก่อนเลยว่าจะมีเด็กสาวอันแสนจะน่ารักมาเยือนที่บ้านของเขา...
Manga
Completed

Megane - Hazushitemo Ii desu ka On Going

รวมผลงานของสาวๆ ที่ตกหลุมรักหนุ่มแว่นของพวกเธอ...
Manga
On Going

Robot On Going

รวมเรื่องสั้นของหลากหลายผู้วาดในเอเชีย...
Manga
On Going

Touhou Doujin - จำฉันไม่ได้เหรอ On Going

เรื่องราวของโมโควกับโยวไคกระต่ายผมยาวตัวหนึ่ง......
Manga
Completed

Ano Ko no, Toriko On Going

หนุ่มแว่นมาดเท่และเพื่อนสมัยเด็กทั้งสองของเขาได้รักษาความสัมพันธ์อันละเอียดอ่อนระหว่างพวกเขาทั้งสามคนไว้ .....
Manga
On Going

Philosophia On Going

เมื่อชีวิตแรกเริ่มเข้ามหาวิทยาลัยของเธอ ได้พบกับผู้หญิงคนนั้น......
Manga
Completed

Kare dake no kanojo On Going

เรื่องเกี่ยวกับการทำให้เพื่อนสนิทของตัวเองเปลี่ยนฐานะไปเป็น......
Manga
Completed

Project Terminus - Fallen Skies On Going

A.F. (After Fall) ที่ 19 เป็นเวลา 19 ปีให้หลัง นับจากวันที่อุกกาบาติ “โฟบีเตอร์” ได้ตกลงสู่ผืนโลก แม้ว่ามนุษย์สามารถทำลายมันได้ ทว่าความเสียหายที่เกิดขึ้นก...
Novel
On Going

WALKING WITH YOU On Going

เค็นและยูเป็นเพื่อนสมัยเด็ก พวกเขาอยู่ด้วยกันมาตลอดจนถึงตอนนี้ เค็นเล่นฟุตบอลเก่ง แต่เล้ววันหนึ่งก็มีเรื่องบางอย่างเกิดขึ้น!!!...
Manga
Completed

Dekiai Robot On Going

ซากุราอิ โยชิโนะ เด็กสาวอายุ 16 ปีที่กำลังมีความรัก แต่อยู่ๆวันหนึ่งพ่อของเธอก็สร้างหุ่นยนต์ NO.39 ชื่อว่า"ซาคุ" ให้มาเป็นบอดี้การ์ดของเธอซะงั้น!!!...
Manga
Completed

Bocchi na Bokura no Renai Jijou On Going

สถานการณ์รักของพวกไม่มีใครเหลียวแล...
Manga
Completed

Kanojo no furi On Going

เรื่องราวความรักของเด็กหนุ่มที่เริ่มต้นขึ้นจากความผิดพลาดที่ตัวเองไปโกหกเพื่อนว่า มีแฟนแล้ว...
Manga
Completed

Force Master On Going

"ภามิน"...นักเรียนผู้ที่มีผลการเรียนดีเด่นและครองอันดับหนึ่งประจำโรงเรียน จู่ๆเธอก็ตกมาอยู่อันดับสอง(ได้ข่าวว่าคะแนนลดไปแค่ 1แต้ม จากคะแนนเต็ม) ทำให้เธอแค้นกับ...
Doujin
Completed

MINE On Going

ของแบบนี้ต้องอ่านเอง...
Manga
Completed

Merry Checker On Going

บล็อกเกอร์ ชิโอะ นัดมีตติ้งกับกลุ่มเพื่อนในเว็บ และกำลังจะไปพบกับ มิยะ (ที่คาดว่าเป็นผู้หญิง) บล็อกเกอร์ที่ยังไม่เคยเจอหน้า......
Manga
Completed

Ore no Kanojo ga Stalker na Ken On Going

สตล์อกเกอร์ผู้มีพลังแห่งการจินตนาการสูง...
Manga
Completed

Futsutsuka na Oyako de wa Arimasu ga On Going

สุซุกิ นาเอะ เป็นนักเรียนคนนึงที่ครอบครัวหย่าร้างกันไปตั้งแต่ยังเด็ก ส่วนเขาคือ คิริโอะ เคย์จิ นักข่าวผู้มาจากตระกูลนักธุรกิจที่ร่ำรวย โลกของพวกเขาแตกต่างกันอย่...
Manga
On Going

Kimi to Nadekko On Going

มังงะซีรี่ย์ปกรณัม เขียนและวาดโดยเซนโกคุ นาเดโกะ ในจักรวาลที่รู้จักกันในบท KOIMONOGATARI : Hitagi End...
Manga
Completed

Haji-Otsu On Going

เรื่องราวชีวิตรักใสๆของหนุ่มสาว ในเย็นวันหนึ่งอยู่ที่ใต้สะพานลอย...
Manga
On Going

Kabe no Naka no Tenshi On Going

ลอเรน ดิงเกิล จิตรกรผู้ได้รับงานให้วาดภาพตกแต่งให้ร้านค้างานศิลปะในเมือง เขาวาดเทวดาสองตน แต่แล้วตอนกลางคืนภาพวาดนั้นก็มีชีวิตขึ้นมา!!...
Manga
Completed

Inu to Kami-sama On Going

ภาคต่อของ Kono Yo no Hate made I LOVE YOU มุมมองของทาคาเสะที่มีต่อสตอล์เกอร์...
Manga
Completed

Rensou Mode On Going

ไอโซเมะ ไมโกะ เป็นเด็กสาวที่ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนเคร่งเครียดและจริงจัง ทั้งๆ ที่ความจริงเธอก็มีความฝันที่ชัดเจน เมื่อชายหนุ่มผู้มีหน้าตาดิบเถื่อน ยาจิมะ เคซุเกะ...
Manga
Completed

Gokukoku no Brynhildr On Going

ฮาเร็มสาวละลาย (ชายติดดาว สาวติดยา) เป็นเรื่องของไอ้หนุ่มคนหนึ่งนามว่า มุราคามิ เรียวตะ ซึ่งสูญเสียเพื่อนสมัยเด็กไปจากอุบัติเหตุเมื่อ 10 ปีก่อน อยู่มาวันหนึ่ง ไ...
Manga
Completed

Hatsukoi Murasaki On Going

เรื่องราวความรักของเด็กสาวผู้ชอบกินไอศกรีมรสซอสถั่วเหลือง...
Manga
Completed

Uso Kano On Going

อิริยะคุง ผู้ชายในฝันของชั้น กำลังต้องการผู้หญิงซักคนมาแกล้งเป็นคนรัก ?! ไม่นะ ! อะไรมันจะประจวบเหมาะขนาดนี้ ชั้นก็ต้องรับมันแน่นอนอยู่แล้วสิ ! แต่ว่า......
Manga
On Going

Girls Day Out of the Living Dead On Going

ในหนึ่งวันของซอมบี้สาว...
Manga
Completed

Melty Moment On Going

เป็นเรื่องราวที่มาจาก ero-game ใครสนใจโปรดติดตาม!!...
Manga
Completed

Spotted Flower On Going

Spotted Flower เรื่องราวชีวิตคู่ของสามีโอตาคุ และ ภรรยาท้องป่อง ผลงานของผู้วาด Genshiken...
Manga
On Going

Fleur Mind On Going

เมื่อเพื่อนสาวอยากล้วงความลับ งานนี้จึงต้องสืบ(เดา) =w=...
Manga
On Going

Daring Ritsu On Going

ริทสึ... ฉัน......
Manga
On Going

Tonari no Jijou On Going

ทั้งๆ ที่มิยาตะนร.เตรียมสอบจะต้องได้เห็นหน้าน้องชายตอนกลับบ้านแท้ๆ แต่ดันเจอหนุ่มหน้ายิ้มที่ไม่รู้จัก ชิราอิ ผู้เสนอตัวขอเป็นครูสอนพิเศษให้......
Manga
On Going

Ero Manga Sensei On Going

ผม อิซึมิ มาซามุเนะ นักเรียนหนุ่มม.ปลายควบนักแต่งไลท์โนเวล มีน้องสาวบุญธรรมหนึ่งคนชื่ออิซึมิ ซากิริ แต่เจ้าตัวกลับเก็บตัว อยู่ในห้องนอนอย่างเดียว จะทำยังไงก็ไ...
Manga
On Going

Wolf Boy and Cinderella On Going

เรื่องราวของหมาป่ากับเจ้าหญิงผู้ถูกสาป(ไม่ใช่อย่างที่คิดหรอก เข้าไปอ่านแล้วจะรู้ หึหึ)...
Manga
On Going

Soul Eater - Rendezvous Pitch Maneuver On Going

เป็นเรื่องราวต่อจากอนิเมะค่ะ......
Manga
On Going

Kore ga Koi to Iu naraba On Going

ซูซูกิ โซระเด็กสาวธรรมดาที่มักถูกเปรียบเทียบกับพี่สาวผู้สุดแสนเพอร์เฟ็ค เธอจึงดั้นด้นไปเรียนโรงเรียนที่แสนไกล และเหตุการณ์มากมายก็ได้เริ่มต้นขึ้น... ...
Manga
On Going

The Evil of Dimensional ฝ่าวิกฤติพิชิตราชันย์ On Going

ไลน์ เด็กหนุ่มอายุ 18 ปี เนื่องจากประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตได้พบกับพระเจ้า และบอกเขาว่าเขาคือผู้ถูกรางวัลให้สามารถเลือกเกิดได้เขาจึงเลือกเกิดใหม่ในโลกที่เต็มไปด้...
Novel
On Going

Mario On Going

ตำนานของชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น-อิตาลีในนิวยอร์กที่ทำงานเป็นนักฆ่าในโลกมาเฟีย - ผลงานเรื่องสั้นของคนเขียน นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ...
Manga
Completed

Hajimari no Haru On Going

เรื่องราวของคนขี้โกหก!...
Manga
On Going

Saijaku Muhai no Bahamut On Going

ลุกซ์ อาร์คาเดีย เจ้าชายแห่งจักรวรรดิ์เก่าซึ่งได้ล่มสลายจากการปฏิวัติเมื่อห้าปีก่อน ได้กระทำ อุจอาจแอบลอบเข้ามายังห้องอาบน้ำของหอพักหญิง และได้พานพบกับลีซชาลเต้...
Manga
On Going

Jya Jyu Noro! On Going

เรื่องสั้นของคามิยะ ยูอิจิ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดาที่ต้องชีวิตพลิกผันเจอคำสาปจากแม่มดสาวน้อยผู้มาเพื่อช่วยเหลือเขาให้มีความสุขเสียเอง แล้วชีวิตของยูอิจิจะเป็นอย่า...
Manga
On Going

Usotsuki Paradox On Going

โกหก...เพื่อให้รัก
โกหก...เพื่อให้เกลียด
โกหก...เพื่อให้เลิก
โกหก...เพื่ออะไร

คำโกหก...เพื่อปิดบังความจริงของหัวใจ กลายมาเป็นหนามทิ่มแทง...
Manga
On Going

Itoshi wo Tome On Going

เรื่องราวรักต้องห้ามของเจ้าหญิงทั้งสองที่ความรักของพวกเธอไม่อาจจะสมหวังกันได้ง่ายๆ ด้วยอุปสรรคต่างๆนานา ที่ค่อยขัดขวางพวกเธอไว้...สุดท้ายพวกเธอทั้งสองจะสมหวังใน...
Manga
Completed

Love Theory On Going

เป็นเรื่องของไอ้เห่ยยาระฮาตะ คันจิ ที่ไม่กล้าคุยกับผู้หญิง แต่แล้ววันหนึ่งก็มีผีออกมาช่วย ซึ่งช่วยเรื่องความรัก จะเป็นอย่างไรไปชมเลย...
Manga
On Going

คนข้างห้อง On Going

'เมื่อฉันได้ยินเสียงเพลงมาจากข้างห้อง?!' เรื่องราวรักโรแมนส์ที่จะละลายใจคุณ "คน-ข้าง-ห้อง" !!!!...
Novel
On Going

Kokoro Kimiiro Sakurairo On Going

โคฮารุและยูซุเกะเป็นทั้งเพื่อนสมัยเด็กและเพื่อนที่โรงเรียน ชีวิตในแต่วันและความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร โปรดติดตามครับ...
Manga
On Going

Grisaia no Kajitsu -Le Fruit de la Grisaia On Going

เด็กหนุ่มผู้สูญเสียความหวังในการมีชีวิต คาซามิ ยูจิ ได้ย้ายเข้ามาในโรงเรียนที่เป็นดั่งส่วนผลไม้ต้องห้ามของเหล่าเด็กสาว โปรดติดตามครับ...
Manga
On Going

Bit by Bit On Going

ทั้งหมดนี้ก็เพื่อที่จะเข้าใกล้กัน...ทีละนิด...
Manga
Completed

And twinkle On Going

...
Manga
Completed

The Beast Master On Going

เด็กน้อยผู้แสนโชคร้าย เป็นเด็กคนเดียวที่หนีรอดออกมาจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เพราะพ่อแม่ของเขาสละชีวิตช่วยเอาไว้ แต่น่าเศร้าที่แม่ของเขาได้เสียชีวิตในป่ามายา ซึ่งเ...
Novel
On Going

iino no sora On Going

ปีศาจนามว่า อีโนะต้องหาเหยื่อตามหน้าที่ให้สำเร็จให้ได้ไม่งั้นจะถูกลงโทษ จนกระทั่งได้มาพบกับเด็กหน้าตาน่ารักนามว่า โซระ......
Manga
Completed

KanColle - Akaga Short Comic On Going

will you marry me? =w=...
Manga
Completed

ゆにおん!(Union!) On Going

เรื่องราวการใช้หนี้บุญคุณสุดแฮ่กๆ ของหญิงสาวมะนาวต่างนุด มนุษย์ต่างดาว แฮ่! กับชายหนุ่มไร้น้ำยา... ผลงานซีรี่ย์ใหม่จากอ.ฮิซาชิ ผู้เขียน porno switch พูดมากเหม็น...
Manga
On Going

Fujiyama-san wa Shishunki On Going

เรื่องราวมุ้งมิ้งระหว่างสาวร่างใหญ่ กับไอ้หนุ่มร่างเล็ก...
Manga
Completed

Yokubari a la mode On Going

เด็กผู้หญิงร่างท้วมคนหนึ่งที่รู้สึกรังเกียจร่างกายของตัวเองมากจนมองไม่เห็นถึงความรู้สึกของคนที่อยู่เคียงข้างตัวเอง......
Manga
Completed

Henshin Ganbou On Going

อ่านเองฮะ ไม่มีสาวดุ้นนะบอกไว้ก่อน...
Manga
Completed

Nisekoi dj - Onodera-san wa Otomari Shimashita On Going

โอโนเดระผู้น่ารักพร้อมเสริฟแล้วจ้า...
Manga
Completed

Love Death On Going

เรื่องราวความรักแปลกใหม่ที่สดใสจนทำให้หัวใจคุณพองโตล่ะมั้ง? จากผู้เขียน Inugami-san to nekoyama-san...
Manga
Completed

Urami Koi, Koi, Urami Koi On Going

เรื่องย่อ : 12 เมือง ซึ่งปกครองโดยตระกูลที่มีชื่อแห่งเหล่า 12 นักษัตร ในเมืองที่ทั้งปิศาจและมนุษย์อยู่ร่วมกัน ปิศาจแมวที่เกลียดชังต่อตระกูลหนูปรากฎตัวขึ้นต่อหน้...
Manga
On Going

Kami nomi zo Shiru Sekai – On the Train On Going

แบ่งตามรูทจีบสาวนะครับ...
Manga
On Going

[นิยายแปล]The Seducer On Going

[งานโดนเบี้ยวค่าแปลเลยปล่อยฟรีซะเลย ;P] โทโด คาสึกิ เดินทางไปยังมารัค อาณาจักรเล็กๆ ในแถบอาหรับ ตามคำเชิญของเคย์อิจิผู้เป็นพี่ชายที่อาศัยอยู่กับองค์ชายราชีต โดย...
Novel
On Going

Kimi ni Hana o On Going

เรื่องราวเล็กๆในวันหยุดหน้าร้อน และดอกเดซี่...
Manga
Completed

Eroge no Taiyou On Going

คันดะ ไทโยว เป็นหนุ่มรูปหล่อและฉลาด สำหรับเขาทั้งชีวิตขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ เขาประสบความสำเร็จทางด้านการงานจนวันนึงมันได้พังลงด้วยน้ำมือของเพื่อนร่วมงานและตกงาน ใน...
Manga
On Going

Aldnoah Zero dj - Slaine x Inaho On Going

บอกได้คำเดียวว่าน่ารักมากค่ะ ><...
Manga
Completed

[Touhou] หนึ่งวันของน้องแตงโม On Going

เรื่องราวน่ารักสั้นๆ 4 หน้าจบ ระหว่าง "เรย์มุ" กับ "ซุยกะ" ในรูปแบบโดจินใบ้...
Doujin
Completed

Evergreen On Going

โยชิมัตสึ โฮทากะเป็นประธานชมรมมังงะที่มักจะชอบเหม่อมองนอกหน้าต่างอยู่เสมอ ซึ่งสายตาของเขานั้นจับจ้องไปที่อาวายะ นิคิ เอสสาวของชมรมว่ายน้ำผู้สวยสง่าและร่าเริง ตั...
Manga
On Going

Fukigen Cinderella On Going

คันนะ ฮารุฮิโกะ ได้กลายเป็นผู้หญิงจากสาเหตุอะไรบางอย่างที่เขาก็ไม่รู้โดยชีวิตของเขาจะเปลี่ยนสลับเป้นชายและหญิงสลับกันไปเรื่อยๆแต่มันได้เปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ขอ...
Manga
Completed

Kami yome desu kedo On Going

ทาคายูกิได้ไปขอพรไว้กับศาลเจ้าเทพอินาริ เหตุการณ์วุ่นๆได้เกิดขึ้นกับเขาเมื่อเทพประจำศาลเจ้าอินาริปรากฏตัวต่อหน้าเขาเพื่อทำให้คำขอเป็นจริง...
Manga
On Going

Akiiro Bousou Biyori On Going

อากิ เด็กสาวผู้ตกหลุมรัก อาซาดะคุง เพื่อนร่วมชั้นของเธออย่างหัวปักหัวปำ....แต่ว่าเธอดันไม่รู้จะส่งความรู้สึกของเธอไปให้เขายังไงนี่สิ...
Manga
Completed

Last_Man On Going

เรื่องราวการกวาดล้างมนุษย์ชาติของ “อีฟ” ด้วยพลังของ “เทวทูต” เพื่อคัดเลือกมนุษย์เพศชายคนสุดท้ายมาเป็น “อดัม” บนโลกที่ไม่เหลือสิ่งมีชีวิตใด ๆ เรื่องราวการเริ่มต้...
Doujin
Completed

Tsukushi Biyori On Going

ในเวลานี้คือยุคของหุ่นยนต์สาวใช้แล้ว! ทุกบ้านจพต้องมีอย่างน้อย 1 ตัวต่อหลัง! บ้านของโชวตะเอง ก็ไม่มีข้อยกเว้น!! โชวตะโตขึ้นมาร่วมกับหุ่นยนต์สาวใช้ของเขา เขาได้ร...
Manga
On Going

Maou na Ano Ko to Murabito A On Going

เงาของปีศาจและฮีโร่ที่อยู่ภายในตัวของเรานั้นและก็มีสิ่งที่คั่นอยู่ตรงกลางของระหว่างสิ่งนั้นก็คือ ชาวบ้าน! นี่คือโรงเรียนที่มีการเตรียมความพร้อมสำหรับคนที่มีบทบา...
Manga
On Going

Magician OF Lover On Going

คุณเชื่อเรื่องนักมายากลหรือปล่าว หรือคุณคิดว่าบุคคลเหล่านั้นไม่มีจริง...
Novel
On Going

Gekichu! On Going

ซาโอริผู้ไม่เคยสมหวังในความรักได้เฝ้าตามหาเจ้าชายในฝันมาตลอด แต่สิ่งที่เธอได้เจอ กลับเป็นรุ่นน้องที่เธอสนิทด้วยสมัยอยู่ชมรมการแสดง...
Manga
Completed

Love * Aroma On Going

หนึ่งในรวมเรื่องสั้น Koi no Kaori...
Manga
Completed

Girlish Sweet - Atashi no Kanojo On Going

รวมเรื่องสั้นของ Takemiya Jin...
Manga
Completed

สัมผัสจากนิ้วเท้า และถุงเท้ายาวของเด็กคนนั้น On Going

เหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ที่ใต้โต๊ะอุ่นขา...
Manga
Completed

よりみち Yorimichi On Going

เรื่องรักสั้นๆบนทางกลับบ้าน!...
Manga
Completed

Opapagoto ป๊ะป๋าจำเป็น On Going

ในยุคที่ความสำคัญของ "ครอบครัว" ได้ถูกหลงลืมไป ณ ที่โรงเรียนหญิงล้วนบาระโนะมิยะ ได้มีการตั้งโปรแกรมเพื่อจำลองและบ่มเพาะความสัมพันธ์ในครอบครัว โดยกำหนดบทบาทให้นั...
Manga
On Going

Give me baby On Going

เรื่องสั้นฉลองวันฮาโลวีน...
Manga
Completed

Mayonaka GRAVITY On Going

ความรักของจุนและซายูมิ...
Manga
Completed

Doombringer the 5th On Going

ซาลารัส เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากจะสร้างชื่อเสียงให้เลื่องลือด้วยการเป็นซัมมอนเนอร์ (นักเวทอัญเชิญ) แต่ทว่าซัมมอนเนอร์ดันเป็นคลาสที่ห่วยที่สุดในบรรดานักผจญภัยนี่สิ...
Novel
On Going

Shounen Endless On Going

เรื่องย่อ เด็กหนุ่มที่มีความสามารถอยู่ยงคงกระพันหรือก็คือ เป็นอมตะ เป็นที่รังเกียจของยมทูตแต่ก็มาเยือนเข้าจนได้ ตอนนี้เขาและทีมวิจัยต้องหาทางเพื่อที่จะมีชีวิตต่...
Manga
On Going

Koi no yamai On Going

ยัยตัวร้ายกับนายกระจอก...
Manga
Completed

Married Fox Girls - Gouhou Yuri Fuufu Hon On Going

เรื่องราวความรักของสาวหูสัตว์...
Manga
On Going

E-planet On Going

ในศตวรรษที่30มนุษย์ชาติก็สามารถสร้างสิ่งที่สามารถส่งถ่ายข้อมูลได้ด้วยความเร็วที่ไม่อาจจ่ะอธิบายได้ในอวกาศและหลังจากนั้นไม่นาน ก็ได้ค้นพบดาวเคราะดวงหนึ่งซึ่งภายห...
Novel
On Going

The Game of God On Going

เมื่อเหล่าเทพพระเจ้าไม่ลงรอยกันหากเกิดสงครามทังจักรวาลคงสิ่นศูนย์ เกมจึงถูกสร้างขึ้น กฎของเกม -เทพทุกองค์มีหมากคนละ 10 ตัว นับแม้หมากนั้นจะตายแล้ว/ถูกทำลาย/ศู...
Novel
On Going

Musume no Iede On Going

Musume no Iede เป็นเรื่องของมายุโกะ เด็กนักเรียนสาวชั้นม.ปลายที่ต้องเผชิญกับสภาพครอบครัวที่ไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไหร่ หลังจากที่แม่แต่งงานใหม่ พ่อของเธอก็ไปอาศัยกิน...
Manga
On Going

Aijin On Going

เรื่องราวของอากิระ เจ้าของร้านผักผลไม้ในย่านการค้าเล็กๆ แต่ก็ต้องเจอกับ การถูกกว้านซื้อที่ดินโดยไม่อาจขัดขืนได้เลย จึงต้องทำให้เขาก้าวไปยังคฤหาสน์สำหรับชู้รักขอ...
Manga
Completed

Kimi to Boku de Chouchou Musubi o On Going

ฮานาโอะหนุ่มหน้าตาดีเป็นที่ชื่นชอบของเด็กผู้หญิงในโรงเรียน แต่ก็ยังไม่เจอคนที่เขาหลงรักจริงๆจังๆ จนกระทั่งได้มาพบกับคนๆหนึ่งที่กำลังแอบมองเขาอยู่...
Manga
Completed

Shoujo VS Curry On Going

เสื่อมมาก ไม่ขอสปอยล์ ว่าแต่ว่าคนแปลจะโดนดีไหมเนี่ย!!...
Manga
Completed

Sekai no Hikyou kara On Going

ฮารุคิ ชายหนุ่มผู้ซึ่งจีบสาวไม่ติด ได้บังเอิญเจอกับเหตุการณ์บางอย่างที่สั่นคลอนระดับประเทศเลยทีเดียว...
Manga
Completed

Hybrid Boy On Going

เคซึเกะกำลังเป็นกังวลกับงานอดิเรกของเพื่อนสมัยเด็ก...
Manga
On Going

Shoujo Holic On Going

พ่อของเด็กสาวต้องย้ายไปต่างประเทศเพราะงาน แต่เธอที่เพิ่งพบกับ 'ชายในฝัน' ได้ตัดสินใจอยู่ที่ญี่ปุ่นต่อไป เธอถูกส่งไปอยู่กับคุณย่า เข้าเรียนที่โรงเรียนที่แม่เคยเร...
Manga
On Going

Hime-sama Tanuki no Koizanyou On Going

ว่าที่เจ้าสาวของผมเป็น "ทานุกิ" ?...
Manga
On Going

Candy On Going

มิยาโมโต คานัน หญิงสาวที่ไม่รับรู้ถึงความเป็นที่นิยมของตัวเอง.. วันหนึ่งเขาได้ถูกสารภาพรักโดย เบชโช จิอากิ หญิงสาวที่ทั้งสวยและฉลาดเป็นอันดับต้นๆของโรงเรียน... ...
Manga
On Going

Cosmosphere On Going

เอกภพ หนุ่มน้อยผู้มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักบินอวกาศ แต่เขาก็ต้องท้อแท้สิ้นหวังเมื่อเขาได้เจอเรื่องที่ไม่คาดคิดและร้ายแรง รัตติกาล สาวน้อยเพื่อนสนิทได้พยายามฉุดดึง...
Novel
On Going

Boku wa cinderella On Going

จุนอิจิสมาชิกใหม่ประจำชมรมการแสดงได้รับการคัดเลือกให้เล่นบทซินเดอเรลล่าโดยบังเอิญจากรุ่นพี่เคียวโกะที่เขาแอบปลื้ม ...
Manga
Completed

ภูต ปาฏิหาริย์เปลี่ยนความจริง On Going

ฮารุ เด็กหนุ่มคนหนึ่งได้มีชีวิตที่ปกติทั่วไปเรื่อยมา แต่แล้วโชคชะตาก็ทำให้เขาต้องพบกับเรื่องราวที่น่าสงสัยไม่ว่าจะเป็นความฝันแปลกๆหรือภาพความทรงจำที่อยู่ดีๆก็เข...
Novel
On Going

Sword Art Online - Phantom Bullet On Going

หลังจากคดีเกมออนไลน์อย่าง SAO ผ่านไปได้ 1 ปี ได้เกิดเหตุซ้ำรอยเดิมเพราะมีคนตายสองรายจากการเล่นเกมออนไลน์ระบบ VRMMO (Visual Reality Massive Multiplayer Online) ใ...
Manga
On Going

Encounter Effect - Kaikou Effect On Going

คิวะได้พบกับอดีตคนรักของเธออีกครั้งในงานเลี้ยงรุ่น และได้พบว่าคนที่เธอเคยรักนั้น กำลังจะแต่งงาน เรื่องราวต่างๆในอดีตที่พวกเธอเคยมีด้วยกัน ทั้งสุขและทุกข์จึงหวนค...
Manga
Completed

E-ROBOT เรื่องวุ่นๆของหุ่นสุดหื่น!! On Going

ยูกิ ผู้แอบหลงรักเด็กสาวผู้หนึ่ง ได้แต่เพียงแค่แอบมองเธอเท่านั้น จนกระทั่งไอ โรโบรอฟสกี้ หุ่นยนต์สาวแสนสวยผู้มาพร้อมกับพลังสุดหื่นปรากฏตัวขึ้น!! ทำให้ชีวิตของเข...
Manga
On Going

Sensei Lock-On! On Going

คาซึกิ นักเรียนชั้นป.4ได้ตกหลุมรักคุณครูประจำชั้นของตัวเอง เรื่องราวความรักระหว่างนร.กับครูที่อายุห่างกันมากกว่า10ปีก็ได้เริ่มต้นขึ้น...
Manga
On Going

Fudatsuki no Kyoko-chan On Going

ฟุดัทสึกิที่ใครๆคิดว่าเป็นอันธพาลซิสค่อน เพราะเขาตามน้องสาวเขาไปทุกที่ คอยดูแล ผูกริบบิ้นให้ และยังไล่ผู้ชายทุกคนที่เข้ามาตอแยเธอออกไปอีกด้วย แต่ความจริงระหว่าง...
Manga
On Going

Gaussian Blur On Going

วันแล้ววันเล่า นักเรียนดีเด่น "ฮวาง ดอง วุค" โดนพวกอันธพาลในชั้นเรียนเรียกออกมา เพื่อทำหน้าที่เป็นกระสอบให้พวกนั้น วันแล้ววันเล่านักเรียนที่อยู่ที่โหล่ของห้อง "...
Manga
Completed

Tomodachi no Hanashi On Going

เอโกะเป็นแค่คนหน้าตาบ้านๆ สุดธรรมดา ในขณะที่โมเอะ เพื่อนรักของเธอเป็นสาวสุดสวย ถึงจะต่างกันสุดขั้ว แต่มิตรภาพของพวกเธอก็ยังแน่นแฟ้นตลอดมา พวกผู้ชายต่างขอคบโมเอะ...
Manga
Completed

7 Jikanme no Onpu On Going

ซาเอกิ และโยเฮ

ไม่ได้เป็นเพียงรุ่นพี่ และ รุ่นน้อง แต่ทั้งสองยังเป็นคู่รักกัน!
แต่ว่าทั้งสองคนแค่เรียกชื่ออีกฝ่ายยังไม่ค่อยคุ้นเลยเรื่องราวชีวิตของ...
Manga
On Going

Tsuyokute New Saga On Going

ยามเมื่อจอมมารนำกองทัพปิศาจออกกวาดล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์, ผู้กล้าเคล และพวกพ้องได้บุกเข้าไปยังปราสาทจอมมารและสังหารจอมมารได้สำเร็จ แต่สิ่งที่เขาต้องชดใช้ก็คือในตล...
Manga
On Going

Netgame no Yome wa Onna no Ko ja nai to Omotta? On Going

ผู้หญิงจริงๆที่อยู่ในเกมออนไลน์มันไม่มีจริง! เด็กหนุ่มที่พบเจอเรื่องเศร้าในอดีตกับเด็กสาวในปัจจุบันความรักกับเกมออนไลน์มันจะเดินไปด้วยกันได้ยังไงโปรดติดตามครับ ...
Manga
On Going

IGZEAR FANTASY.PROJECT On Going

เกมเมอร์ระดับโปร ผู้เล่นโซโล่เดี่ยว เคลียร์ลาสบอสในเกมออนไลน์สุดฮิต อีเมลเข้า ของสมนาคุณจากบริษัทเกมและโลกต่างมิติ......
Novel
On Going

Re:Marina มารินะที่รักของผม On Going

รินโนะสุเกะที่พ่อของเขาได้เสียไปแล้ว เด็กหนุ่มวัย 16 ต้องอยู่ตามลำพังและต้องออกจากโรงเรียนเพื่อเลี้ยงชีวืต ในคืนหนึ่งมีผู้หญิงโป๊ลอยมาจากท้องฟ้า และแนะนำตัวว่าเ...
Manga
Completed

Nakamura Koedo to Daizu Keisuke wa Umakuikanai On Going

นาคามุระจัง แอบชอบ ไดซึคุง เเต่ถึงเเม้อยู่ระดับเดียวกันเเต่สามปีที่ผ่านมาทั้งคู่กับกับไม่เคยคุยกัน! พอจะเข้าไปใกล้ทีไรก็ต้องมีบ้างบ้างอย่างผิดพลาดเสมอ นาคามุระจ...
Manga
On Going

Boku no Kotori-san On Going

นาโงมิ มาเมะชิบะ (18 ปี) กับการใช้เหยื่อ "โอเด้ง" หลอกล่อสาวไปบ้านเป็นครั้งแรกในชีวิต มีแผนอะไรไว้กันแน่? และจะส่งความรู้สึกผ่านดินเนอร์โอเด้งนี่ได้จริงๆ งั้นเห...
Manga
Completed

Hiniiru เหมือนแมงเม่าบินเข้ากองไฟ On Going

เมื่อ 10 ปีก่อน สิ่งแปลกประหลาดสีดำปรากฏขึ้นบนท้องฟ้าและทำลายล้างเมืองที่อยู่เบื้องล่าง คาเงโร่กับโมโมจิเองก็อยุ่ในเหตุการณ์ครั้งนั้นเช่นกัน ทั้งสองเติมโตมาด้วย...
Manga
On Going

Masamune-kun no Revenge On Going

มาคาเบะ มาซามุเนะ ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างหนัก ด้วยเหตุผลเดียว คือ "เขาต้องการแก้แค้น" คนๆหนึ่ง ที่เคยได้ทำร้ายเขาไว้ในอดีต แล้วเรื่องราวของเขาจะเป็นเช่นไร.......
Manga
On Going

Forbidden Kiss On Going

รักต้องห้าม...
Manga
On Going

Mauri to Ryuu On Going

เด็กหนุ่มผู้ถูกบวงสรวงไปให้เทพมังกรแทนผู้หญิงที่หายไปจากเมือง...
Manga
Completed

คู่กรรม x พี่มาก...พระโขนง On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ...
Doujin
Completed

Black Cat On Going

...
Manga
On Going

Orange On Going

ฤดูใบไม้ผลินี้เธอก็อายุ 16 แล้ว ทาคามิยะ นาโฮะ ได้รักจดหมายแปลกๆ แต่ลายละเอียดในสจดหมายกลับมาจากเธอในอีก 10ปีข้างหน้า ตอนแรกเธอคิดว่ามันเป็นแค่การกลั่นแกล้ง แต่...
Manga
On Going

แรพส์โซดี้ต่างโลกเริ่มต้นจากเดธมาร์ช On Going

ระหว่างที่ผล็อยหลับไปนั้น โปรแกรมเมอร์หลักของเกมส์ออนไลน์ ซุซุกิ อิจิโร่ (อายุ29) (ชื่อเล่น ซาตู) กลับต้องมาลืมตาตื่นในโลกใบใหม่ ที่แสนพิศวง! ที่มีฝูงสัตว์ประหล...
Manga
On Going

Dragon ni Koi On Going

...
Manga
Completed

EniX no KAZE On Going

เคนซากิ ผู้ที่สามารถเดินทางผ่านมิติต่างๆได้ ได้รับการช่วยเหลือจาก โรล แม่ค้าต่างมิติ และได้ ออกเดินทางเพื่อหนีความทรงจำ ที่หายไป แม้ต้องการที่จะรู้ แต่ในใจของเข...
Doujin
On Going

Ookami Shounen wa Kyou mo Uso o Kasaneru เด็กเลี้ยงแกะวันนี้ก็โกหกแล้วโกหกอีก On Going

อิทสึกิ เคย์ทาโร่ เด็กหนุ่มผู้มีแววตาน่ากลัวดุจหมาป่าได้สารภาพรักกับ โทคุจิระ อาโออิ ผู้ได้รับการขนานนามว่าเป็น "เจ้าหญิงหนามกุหลาบแห่งห้องสมุด" แต่ก็ถูกปฏิเสธใ...
Manga
On Going

กล่องดวงใจ (โดResidentEvil) On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ...
Doujin
Completed

Kyoushi to Seito no Tadashii Renai On Going

เรื่องราวน่ารักๆที่เข้ากับเทศกาลแห่งความรัก...
Manga
Completed

[นิยายแปล] Sendai Yuusha wa Inkyou Shitai On Going

ยู ยาชิโระ" เขาเคยถูกอัญเชิญมายังต่างโลกเมื่อตอนเขาอยู่ม.ต้นปี 2 มันคือโลกที่เต็มไปด้วยดาบและเวทย์มนตร์!! หลังจากได้ต่อสู้เพื่อเหล่าองค์หญิงที่น่ารัก(ผู้อัญเชิญ...
Novel
On Going

Hare Kon. On Going

โคฮารุ เบื่อหน่ายจากการถูกโกหกในความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า จึงตัดสินใจกลับบ้านเกิด พอกลับถึงบ้านเธอก็พบว่าครอบครัวของเธอนั้นติดหนี้มหาศาลและหมดทางสู้ จนกระทั่งชายแปล...
Manga
On Going

Shounen to Yoru no Mahou On Going

คนที่ผมแอบรักมาอยู่ใกล้ๆ แต่ดันมีน้องชายผมมาคั่นซะงั้น...
Manga
Completed

อินฟินิตี้ ฟลาย On Going

เด็กหนุ่มผู้มีชะตากรรมเป็นผู้ถือครอง เพลิงสีดำ พลังที่เหล่าสาวก ออสกรีฟปราณถนา เพื่อใช้ปลดปล่อยเทพแห่งความมืด นาม “ออสกรีฟ” หน้าที่ของเขาคือ ปกป้องพลังนี้ไม่ให้...
Doujin
On Going

Unluckyman วันๆผมก็ซวยแบบนี้แหละ On Going

"ยู" ชายหนุ่มมนุษย์เงินเดือน ผู้แสนจะอับโชค เนื่องจากโดนตัวประหลาดกิน[พรแห่งพระเจ้า]ของเขาไปซะหมด ทำให้ตอนนี้เขากลายเป็นมนุษย์สุดซวย แล้วยังต้อวไปใช้ชีวิตในต่า...
Novel
On Going

Bokura no Hana no Saku Koro no On Going

ในหน้าร้อนปีที่ 14 โลกของเด็กสาวกลับเปลี่ยนไป เมื่อเธอเห็นหัวของคนที่กำลังมีความรักเป็นดอกไม้ชนิดต่างๆเนี่ยสิ...
Manga
Completed

The Legendary Moonlight Sculptor (ประติมากรแสงจันทร์ในตำนาน) On Going

ชายผู้ซึ่งถูกโลกแห่งนี้ทอดทิ้ง ชายผู้ซึ่งมีหนี้สินมหาศาล ชายผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามของ ”เทพเจ้าสงคราม” จากเกมที่ได้รับความนิยมอย่างสูง “คอนทิเนนท์ ออฟ เมจิ...
Manga
On Going

Haikyu!! dj - Usotsuki Canon On Going

เป็นเรื่องเกียวกับความหนักใจของคาเกยามะที่ไม่สามารถเลือกได้ว่าระหว่างความรักและ... สามารถติดตามได้ที่เพจ หนุ่มวายแปลตามอารมณ์ อีกทางหนึ่งเช่นกัน...
Manga
On Going

Otonari-san Game On Going

ครอบครัวสึรุโอกะที่มีลูกสาว3คนได้ย้ายมาอยู่ข้างๆบ้านของครอบครัวซาซาโนะซึ่งก็มีลูกชาย3คนเช่นกัน ทำให้ทั้งสองครอบครัวนี้มีความสัมพันธ์แนบแน่น...
Manga
On Going

Revenge Game On Going

...
Manga
On Going

Kisekae sensei On Going

อาจารย์รร.สอนพิเศษที่ถูกนร.หญิงที่ตัวเองสอนล่วงรู้ความลับอะไรบางอย่างเข้า จนทำให้เขาต้องทำตามคำขอของเธอ...
Manga
Completed

Altina The Sword Princess (อัลธีน่าเจ้าหญิงนักดาบ) On Going

เรกิส ทหารหนุ่มผู้บกพร้อง ไม่มีความสามารถในด้านใดเลย นอกจากการอ่านหนังสือ ได้พบกับเด็กสาววัย14 ระหว่างการเดินทาง เธอผู้นั้นคือ องหญิงผู้ถือแห่งจักรพรรดิ์นามว่าอ...
Manga
On Going

[YAOI]Firework of Fragile brave แสงแห่งผู้กล้าที่แสนบอบบาง On Going

ณ โรงเรียน "โอเดนไมล์" ทุกๆคนย่อมไม่อยากตกเป็นเป้าหมายการถูกรังแกของ "เงา Shadow" ที่มีลูกเจ้าของโรงเรียน "ซีฟิล" เป็นหัวหน้า ผมเองก็เช่นกัน หากแต่วันนั้นไม่มาถ...
Novel
On Going

Mado Rokkoshii wo Kimi to On Going

หญิงสาวที่ไม่เชื่อในการคบหากับผู้ชายอย่างจริงจังได้พบกับชายหนุ่มบริสุทธิ์ผู้ซึ่งได้ทำลายกรอบความเชื่อของเธอ......
Manga
Completed

Haikyuu!! dj – Hyakumankai Ai wo Sakebe On Going

เป็นเรื่องของความกังวลของทั้งสองที่ต่างคิดเช่นเดียวกันแต่ไม่ยอมเลิกซึนซักที... สามารถติดตามได้ที่เพจ หนุ่มวายแปลตามอารมณ์ อีกทางหนึ่งเช่นกัน...
Manga
Completed

KIMI GA KOI NI OBORERU (จมปรักในห้วงแห่งความรัก) On Going

เรอิจิโรว กลับมาและหวังจะมีความสุขกับช่วงเวลาของเขา แต่แล้วเขาต้องมารับตำแหน่งเป็นผู้จัดการในร้านกิโมโน เพื่อนร่วมงานของเขาจินไนกลับไม่ชอบเรอิจิโรวเพราะจู่ๆก็มา...
Manga
On Going

Dimension มุมมองที่แตกต่าง On Going

เด็กหนุ่มโอตาคุผู้ชอบการแต่งนิยายและการจิ้นเป็นชีวิตจิตใจ มีเพียงโลกสองมิติที่ทำให้เขามีชีวิตชีวา แต่เขากลับเปลี่ยนไปเมื่อเขาเจอคนที่เขาชอบ แต่คนที่ชอบกลับหายต...
Novel
On Going

Zombie Leaver! - ชายหนุ่มอับโชคเลือกเกิดมาเป็นซอมบี้ ~ถ้าได้ล้างแค้นอีกครั้งจะขอยอมกลายมาเป็นตัวร้าย~ On Going

หมดสิ้นไร้ซึ่งความหวังของชีวิตที่มีอยู่ ชายหนุ่มผู้ยังซิงแต่ไม่โสด พนักงานเงินเดือนที่ดูเหมือนชีวิตจะปกติธรรมดา แต่แล้วในคืนวันที่ท้องฟ้าครื้มไปด้วยเมฆแห่งความท...
Novel
On Going

The Transient Apple Salesgirl On Going

เพื่อที่จะมีชีวิตอันเป็นนิรันดร์ คุณจะยอมเสียมากเท่าไหร่? เงินตรา? ความสัมพันธ์? ความทรงจำ? นี่คือโลกที่ผู้คนไร้ซึ่งอายุขัย และเด็กสาวผู้เกิดมาพร้อมกับชะตาที่ต้...
Manga
Completed

The Pale Horse On Going

ในปี 1835 ที่ฝรั่งเศส โรส ดูเปรถูกรังแกและกล่าวหาว่าเป็นลูกสาวของแม่มด ผู้คนล่ำลือกันว่าแม่ของเธอเป็นแม่มดที่ฆ่าและกินเนื้อมนุษย์ อย่างไรก็ตาม มารีและปิแอร์กลับ...
Manga
On Going

Ane Kurabe On Going

เมื่อเหล่าพี่สาวที่สนิทกันมาตั้งแต่เด็กบอกว่าจะเลิกเป็นพี่สาวแล้ว มันก็มีสาเหตุอยู่เพียงหนึ่งเดียวนั่นแหละ...
Manga
On Going

KenvEdd Fanbook [ed edd eddy dj] On Going

เรื่องราวแฟนจิ้นของการ์ตูนที่ไม่น่าจะจิ้นได้ แพริ่ง [เอดดจอมหงอกับเควินจอมแกล้ง] ถ้าคุณเกิดไม่ทันการ์ตูนเน็ตเวิคช่วงรุ่งเรือง นี้เป็นโดจินจากหนึ่งในการ์ตูนที่ปร...
Manga
Completed

Love Live - NicoMaki Fan On Going

ยาซาว่า นิโกะรุ่นพี่ตัวเล็กผู้มีแค่เพียงจิตใจที่แข็งแกร่งไม่ย่อท้อมุ่งมั่นที่จะเป็นไอดอลและนิชิคิโนะ มากิเด็กปีหนึ่งผู้เพรียบพร้อมไปด้วยทุกสิ่งแต่กลับเลือกที่จะ...
Manga
On Going

Kantai Collection Kekkon Kakko Kari Anthology On Going

เผยแพร่เฉพาะ Nekopost เท่านั้น...
Manga
On Going

ฟีเลีย มนตรา พันธสัญญาเเห่งอัศวิน On Going

เมื่อความตายเป็นเพียงเเค่การเริ่มต้นคุณจะทำอย่างไรเมื่อตื่นขึ้นมาเเล้วพบว่าตัวเองไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาๆอีกต่อไป...
Novel
On Going

THE NEW GATE On Going

ออนไลน์เกม "New Gate"ที่ลากเอาคนเรือนหมื่นเข้าไปพัวพันด้วย กลายเป็นเกมแห่งความตายสำหรับชิน ผู้เล่นที่เก่าแก่ที่สุด แต่ในขณะที่ฆ่าบอสใหญ่และคิดว่าจะหนีออกไปจากเก...
Manga
On Going

Mahou shoujo ore On Going

ซากิไอดอลหญิงขายไม่ออกต้องมารับหน้าที่เป็นสาวน้อยเวทมนตร์เพื่อปกป้องโลกใบนี้...
Manga
On Going

Senpai no Houkago Osawari Kyoushitsu On Going

หนวดหนึบดึบดึ๋ย แฮ่กๆๆๆ...
Manga
Completed

[นิยายแปล] Riot Grasper On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มที่ถูกส่งไปต่างโลก(อีกแล้ว)และมีสกิลที่สามารถขโมยสกิลของคนอื่นได้...
Novel
On Going

Luckless : ผู้กล้าอาภัพกับโลกแห่งจอมมาร On Going

วันอันแสนสุขของหลายๆคนได้ถูกทำให้จบลงด้วยการถูกส่งไปยังโลกที่ถูกปิศาจครองอยู่เพื่อที่จะกลับโลกพวกเขาต้องชนะจอมมารให้ได้...... ผลงานเรื่องแรกยังไงก็ฝากด้วยนะคะ~...
Novel
On Going

Red pill Blue pill On Going

enjoy!...
Doujin
On Going

4/3 เอ๋ยอร่อยงุดๆ On Going

แล้วแต่อารมณ์จะวาดเลย...
Doujin
On Going

Boku to Kotori-chan On Going

โคโตริจังและฮิจังได้สัญญาว่าจะแต่งงงานกันเมื่อพวกเค้าโตขึ้น สิบปีผ่านไป โคโตริจังได้โตอยู่ฝ่ายเดียว ในขณะที่ฮิจังกลับไม่โตขึ้นเลย อย่างกับว่าเป็นลูกหลานฮอบบิทก็...
Manga
On Going

Mortedcian:March Arrange จิ้งจอกตัวดีกับมีนาสลับเพศ On Going

จะเป็นยังไงถ้าเด็กผู้หญิงคนหนึ่งได้รับพลังจากจิ้งจอกที่ทำให้เธอสามารถเปลี่ยนร่างเป็นเด็กหนุ่มที่เก่งกาจได้ เธอจะเลือกหันหลังให้มันหรือจะใช้พลังและเดินอยู่ในเส้น...
Novel
On Going

KanColle - Kagayome ศรีภรรยาคากะซัง On Going

เรื่องราวหลังแต่งงานของคุณคากะและสามี...
Manga
Completed

Skill of Lure ผมไม่ใช่นายหื่นนะ! On Going

จางซุนจีที่มักจะถูกเข้าใจผิดว่าเป้นคนลามกเพราะเหตุที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดถึง จนกลายเป็นชายโรคจิต! เขาเป็นชายผู้โชคร้ายซึ่งไปที่ไหนก็จะลงเอยเช่นนี้ทุกที ใสติดตามช...
Manga
Completed

- DEMONIC RISE - สงครามสังหารเทพ On Going

ปี ค.ศ.2102 ในยุคที่วิทยาศาสตร์ล้ำหน้า....ความเชื่อต่างๆถูกลดความสำคัญลงว่าเป็นแค่ความเชื่องมงาย..แต่ความคิดนั้นก็ถูกทำลายลง...ด้วยการโจมตีของเหล่าเทพ ปล.นิยาย...
Novel
On Going

Hensokukei Quadrangle On Going

มีกี่ตับถึงจะพอ...
Manga
On Going

Seifuku! On Going

ซาโต้ ยูซึเกะ หนุ่มผู้ไม่ชอบความวุ่นวาย ได้เข้ามาเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลาย โควเอะ ตามคำแนะนำของเพื่อนสมัยเด็ก ซึ่งกฎหลักของโรงเรียนแห่งนี้คือ การเข้าร่วมชมรมเพื...
Manga
On Going

Princess School On Going

ท่านเอมิล่า~...
Manga
Completed

Pochi Kuro On Going

หญิงสาวชาวมนุษย์ซึ่งตกอยู่ในดินแดนปีศาจ และดูเหมือนเธอจะไม่สามารถสื่อสารกับ คุโระ ปีศาจท้องถิ่นที่พบเธอ มนุษย์เป็นของหายากในดินแดนปีศาจเเห่งนี้ และหลายคนชอบที่จ...
Manga
On Going

Number Call On Going

เลขเเปด/พรหมลิขิต/ถาดรองน้ำฝนพร้อมด้ามจับ...
Manga
Completed

Kishuku Gakkou no Juliet On Going

เรื่องสั้นตอนเดียวจบของคู่รักต่างฝ่ายแบบโรมิโอและจูเลียตในโรงเรียนประจำ...
Manga
Completed

พี่สาวของผมไม่น่ารักเลยสักนิด!! On Going

ยูผู้มีพี่สาวที่สุดแสนจะไม่ได้เรื่องทำให้เขาปวดหัวกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก...
Manga
Completed

The hope holder ตำนานแห่งโลกสองสี On Going

ก็แค่บังคับให้เพื่อนสุดที่รัก(ที่ร่ายเวทเป็น)ร่ายเวทต้องห้าม จากที่อยู่แดนรัตติกาลอยู่ดีๆก็โดนเด้งมาที่โลกแห่งรุ่งอรุณ ข้ารู้มันไม่แปลก แต่ความจริงคือ โลกทั้งสอ...
Novel
On Going

Bianca On Going

...
Manga
Completed

Sono Te Kara Tsutawaru On Going

มหาลัย / เรื่องเก่าๆ / วันปีใหม่...
Manga
Completed

Daiteito Etranger Sousasen On Going

ตำรวจหน้าใหม่...ได้ภูตเป็นคู่หู...ไปปราบภูต...นั่นแหละ......
Manga
On Going

ราชันบุปผาไหว้ศพ On Going

เธอเป็น 'ยักษ์' ที่จะนำพาความวินาศมาสู่วงศ์ตระกูล วันหนึ่งที่เกือบประสบอุบัติเหตุ ก็ได้รู้จักกับมิติที่ผู้คนใช้วิถีชีวิตสมัยก่อนผสมกับปัจจุบัน ใช้ไสยศาสตร์และเว...
Novel
On Going

Strangers in the night On Going

เรื่องราววุ่นๆ เกี่ยวกับชายหนุ่มผู้พึ่งตื่นจากอาการเมาค้าง และหญิงสาวที่เขาเผลอหิ้วมาด้วยเมื่อคืนจากฤทธิ์เหล้า ทั้งคู่ต้องติดอยู่ในห้องของโรงแรมเนื่องจากเกิดพาย...
Doujin
Completed

Ai no Sanka On Going

เรื่องสั้นของคู่รักหนุ่มสาวในยุคสงคราม...
Manga
Completed

Magan & Danai On Going

ชีวิตประจำวันหวานๆของนักวาดและภรรยาของเธอ...
Manga
On Going

Love Live! - no title (UmiMaki) On Going

อุมิมากิจากแอนโธโลจี Soldier's Dream ติดตามผลงานแปลอื่นๆได้ที่ https://www.facebook.com/incisorD...
Manga
Completed

หนุ่มกระเป๋ารั่วผู้ลืมทุกสิ่ง On Going

เมื่อหนุ่มสุดเอ๋อผู้ลืมทุกสิ่งทุกอย่าง(เหมือนผมเบย) ชีวิตลืมๆของเขาจะเป็นไงกันน้อ...
Manga
Completed

ผู้พำนักในอาณาจักรแห่งสายลม On Going

เรื่องราวของมังกรและเด็กสาวที่มีโชคชะตาต้องมาพบเจอกัน เรื่องราวทั้งหมดจึงเกิดขึ้น...
Manga
On Going

[ฟิคชั่นแปล] Love live! - Koi o suru koto(ว่าด้วยเรื่องการตกหลุมรัก) On Going

ว่าด้วยเรื่องการตกหลุมรักของหญิงสาว โซโนดะ อุมิ หนึ่งในสมากชิกวงมิวส์ นักเรียนของโรงเรียนหญิงล้วนโอโตโนคิสะ ร่วมสัมผัสเรื่องราวความรักผ่านมุมมองของเธอได้แล้วที่...
Novel
On Going

Kuroorihime to Kawaki no Ou On Going

เรื่องราวความรักโรแมนติกของ เจ้าหญิงกรงดำและราชาผู้โหดร้าย ที่กำลังจะเกิดขึ้นแต่มีอุปสรรคมาขวางไว้ เรื่องราวจะเป็นไง ถ้าเจ้าหญิงกรงดำนั้นมีคู่หมั้นอยู่แล้ว!!...
Manga
Completed

Nisekoi Doumei. On Going

ไอซาวะคุงเป็นแค่แฟนหลอก แกล้งเป็นคู่รักกันเพราะความลับบางอย่าง ในวันแห่งโชคชะตาช่วงหลังเลิกเรียน พวกเราได้พบแฟนของเขาและแฟนของชั้นแทงลับหลังพวกเรา นั่นทำให้การร...
Manga
On Going

Haikei, Niisan sama ถึงพี่ชายที่รัก On Going

ยูทากะรักมิโนรุพี่ชายซึ่งอายุห่างกันหลายปี ทว่ามิโนรุออกจากบ้านไปพร้อมกับสำเร็จการศึกษาระดับม.ปลาย ความสัมพันธ์พี่น้องของพวกยูทากะเชื่อมโยงกันด้วยการเขียนจดหมาย...
Manga
Completed

[นิยายแปล] Din no monshou On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มผู้ที่ตายไปเกิดใหม่ในตระกูลขุนนางยากจนเขาจะกอบกู้ตระกูลของเขาได้หรือไป ติดตามชม...
Novel
On Going

Gakuen Chaika! On Going

เนื้อเรื่องในรั้วโรงเรียนโลกคู่ขนานที่นำตัวละครจากเรื่อง เจ้าหญิงไซกะกับโลงศพปริศนา (จัดจำหน่ายโดย Luckpim) เข้ามาโลดแล่น กระตุกต่อมฮา...
Manga
On Going

Sister Blood On Going

โชว เด็กหนุ่มผู้มีเพียงน้องสาวในสายเลือดนาม ซายะ แต่น้องสาวของเขาได้ถูกแวมไพร์กัดและเขาต้องตามล่าแวมไพร์เพื่อช่วยน้องสาวของเขาเอง ผลงาน one-shot จากผู้แต่ง Omam...
Manga
Completed

Dare mo Shiranai Tou no Aru Machi - Tower of Mysterion หอคอยมายาปริศนา On Going

เรื่องราวรักแสนโรแมนติกที่ควรจะติดตาม (ไม่มีเรื่องย่อไม่สปอย)...
Manga
On Going

Kimi To Boku Wo Tsunagumono On Going

ไม่ลงเนื้อหาย่อนะครับ (โดนก็อปไปวางตลอด -*-)...
Manga
On Going

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha - Kiss x Kiss x Kiss On Going

หลังจากที่นาโนฮะและเฟทมาอยู่ด้วยกัน.........
Manga
Completed

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha dj - Eight Melodies On Going

ตอนเช้าของเฟทและนาโนฮะ...
Manga
Completed

Hatsukoi Kouzoushiki - The Structural Formula of First Love On Going

เรื่องราวความรักระหว่างเด็กประถม เภสัชกรสาวและคำสาป...
Manga
Completed

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha dj - Kissing Your Cheek On Going

วันสบายๆของนาโนฮะและเฟท...
Manga
Completed

Osananajimi ga Kawaikute On Going

เคนจิกับเพื่อนในกลุ่มชักชวนยูกิเพื่อนสมัยเด็กของเคนจิทำอะไรบางอย่างเพื่อเป็นการแก้เบื่อในช่วงก่อนหยุดยาว...
Manga
Completed

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha dj - Sleep My Dear On Going

เมื่อเฟทติดงาน และ นาโนฮะต้องอยู่คนเดียว...
Manga
Completed

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha dj - A Piece of My Wish On Going

หลังจากการต่อสู้ นาโนฮะและเฟทจะเป็นย่อไงต่อ........
(ขอแนะนำให้เตรียมถุงเลือดใว้ก่อนนะ (*≧∇≦*)) ...
Manga
Completed

ช่วยด้วยผมเกิดใหม่จึงได้(เป็น)ฮาเร็ม On Going

เบื่อไหม ตัวเอกเกิดใหม่ อยู่ดีๆก็มีสาวๆมาติด..คราวนี้เรามองลอดูกันว่าถ้าเกิดมันกลายเป็น ฮาเร็มของชาวบ้านซะเอง จะเป็นยังไง ติชมได้ครับจะนำไปปรับปรุง...
Novel
On Going

Inukai x Tribe On Going

พวกมันแฝงกายอยู่ในกลุ่มพวกเราภายใต้คราบมนุษย์มาตั้งแต่ยุคสมัยอดีตกาล ถูกพูดถึงอยู่บ่อยครั้งในฐานะภูติผีปีศาจ จนทำให้ลูกหลานของสิ่งมีชีวิตประหลาดพวกนี้ถูกเรียกขา...
Manga
On Going

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha dj - Nom On Going

เมื่อเฟทมาพบกับนาโนฮะ...
Manga
Completed

Miki no bouken On Going

นาโอะมาซะต้องเฝ้าบ้านอยู่คนเดียว จนกระทั่งฮาเซงาวะเพื่อนสนิทมาเยี่ยมที่บ้านและได้ค้นพบความลับอะไรบางอย่างของเขา...
Manga
Completed

LOVE-COLORED WARD - Koiiro Byoutou On Going

คืนหนึ่ง มิคุได้รับข้อความจากเพื่อนร่วมชั้น เขาบอกว่า ไม่สบายมีไข้ 38.5 องศา และขอความช่วยเหลือ มิคุจะทำยังไงดีละ? ทำไมถึงเป็นเธอนะ? 38.5 ก็ไม่ได้สาหัสอะไรนี่น...
Manga
On Going

Yowamushi Mont Blanc On Going

"Yowamushi Mont Blanc"บทเพลงของ Deco*27 ในแบบฉบับManga ลายเส้นโดย Akka มาติดตามกันเลย!...
Manga
Completed

Omoi Omoware, Furi Furare On Going

ผลงานล่าสุดของผู้วาด Ao Haru Ride และ Strobe Edge เรื่องราวการตามหาความรักของคนสี่คนที่รู้จักความรักต่างกันอย่างสิ้นเชิง คิดว่าตับแหกและลุ้นกันไม่แพ้เรื่องที่แ...
Manga
On Going

Pretty boy On Going

คอมมิคสั้นหวานๆนิดๆ ถ้าเปิดเพลง Same love ของ MACKLEMORE & RYAN LEWIS ฟังไปด้วยจะเข้ากันมากจนคิดว่าเพลงแต่งเพื่อคอมมิคนี้หรือคอมมิคแต่งเพื่อเพลงเลย...
Manga
Completed

Guarding On Going

หลินเสี่ยวโยว่ เพื่อนสาววัยเด็กของ ซือหยู เสียชีวิตตอนอายุ 14 แต่วิญญาณของเธอไม่ยอมไปผุดไปเกิด วนเวียนเกาะติดซือหยูเป็นตังเม แถมยังโมเมเรียกตัวเองว่า นางฟ้าผู้พ...
Manga
On Going

Manin Densha to Watashi to Kare On Going

สาวตัวเล็กกับหนุ่มตัวสูง~...
Manga
Completed

Bocchan to Osawagase Maid On Going

สาวใช้ริเนทเต้และนายน้อยหลุยส์ เป็นคนที่ใกล้ชิดกันมากๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทำให้เกิดระยะห่างกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นว่า......
Manga
Completed

Boku no Ushiro ni Majo ga Iru On Going

นันริ เรียวสุเกะ ได้ย้ายโรงเรียนเป็นครั้งที่ 3 ของปีนี้ เพราะการหย่ากันของพ่อแม่ และเขาตั้งใจจะสร้างความประทัยใจที่ดีในโรงเรียนใหม่ แต่การที่เขานั่งอยู่ด้านหน้า...
Manga
On Going

A Cold and After That On Going

เมื่อมานาไม่สบาย นาโฮะจึงต้องมาดูแล ...
Manga
Completed

Black Peach Flower On Going

เรื่องสั้นลายเส้นน่ารักๆ ตอนเดียวจบฮะ...
Manga
Completed

Suki mo Yoi On Going

รวมเรื่องสั้นของ FUTAMI Sui เรื่องราวของความรัก, การอยู่กับคนรักและการตกหลุมรัก

เดี่ยวจะอัพตอน 1-3 ทีหลังนะครับ ...
Manga
Completed

ซ่อนหา ซ่อนใจ On Going

แม้จะแปรเปลี่ยนเพียงใด ใจฉันก็มีแต่ภาพเธอ...
Manga
Completed

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha dj - Lovey Dovey! On Going

เมื่อชุดนอนเป็นปัญหา........
Manga
Completed

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha - Excitement Beach On Going

เมื่อทุกคนมาเที่ยวที่ทะเล..........
Manga
Completed

Sakura Trick On Going

ฮารุกะ ทากายามะ และ ยุย โซโนดะ ก็เพื่อนสนิทที่แทบจะไม่ห่างกันเลย แต่เมื่อเข้าโรงเรียนมัธยมปลายพวกเขาจบลงด้วยการถูกนั่งอยู่บนด้านตรงข้ามของห้องเรียน ต้องใช้เวลาก...
Manga
On Going

Irrational Us On Going

เรื่องราวความดราม่า(หรือสงครามประสาท?)ระหว่างสองสาวพนักงานออฟฟิศ ;D...
Manga
On Going

The Queen's Bullet - กระสุนราชินีสังหาร On Going

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงสมัยปัจจุบัน ในประเทศที่อยู่ฝั่งทางทิศตะวันออกของสหพันธรัฐรัสเซีย ณ ดินแดนที่มีชื่อว่า "สหราชอาณาจักรวอสตอชโนสลาเวีย" เมื่อราชินีวาเลนติ...
Novel
On Going

Ikoku Meiro no Croisée ครัวเซ ชุมทางวงกต ณ ต่างแดน On Going

ครึ่งหลังคริสตศตวรรษที่ 19 ยุคที่ยุโรปหลงใหลวัฒนธรรมญี่ปุ่น ยุเนะ เด็กสาวชาวญี่ปุ่นข้ามน้ำข้ามทะเลมาฝรั่งเศสเพียงลำพังได้เข้าทำงานที่ "อ็องแซญ ดู รัว" ร้านงานฝี...
Manga
On Going

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha - Magical Mover On Going

เมื่อเฟททำงานเป็นคนส่งของ.........
Manga
Completed

Kimi Koi Limit On Going

โซโนะเด็กสาวผู้ตกหลุมรักเพื่อนสนิทตัวเองที่ชื่อว่าซาโต้ ในช่วงก่อนจบการศึกษาม.ปลาย เธอจึงตัดสินใจบอกรักเพื่อนสนิทของตัวเองไป แต่กระนั้นโชคชะตาก็ไม่ได้เข้าข้างเธ...
Manga
Completed

Erika No Nikki On Going

นิยายแฟนตาซีกลิ่นอายญี่ปุ่น ว่าด้วย โทคิซาวะ เอริกะ เด็กสาวอายุ 18 ปีที่ต้องกลายมาเป็นสื่อกลางระหว่างโลกมนุษย์กับเทพเจ้า แถมยังต้องไปผูกพันธ์ด้วยเงื่อนไขบางอย่า...
Novel
On Going

Youkai Shoujo On Going

ไม่สปอยนะจ๊ะ...
Manga
On Going

Beautiful Days On Going

• Beautiful days เก้าปีหลังจากถูกแม่ทิ้งไป 'อาซาฮิ' เด็กหนุ่มผู้อยู่ภายใต้การดูแลของ 'นัตสึเมะ' ทุกครั้งนัตสึเมะจะพาสัตว์จรจัดกับคนรักกลับมาบ้านเสมอ แต่ในขณะเดี...
Manga
Completed

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha - Hito Ni Yasashiku On Going

เมื่อเฟทมาเที่ยวบ้านนาโนฮะ เรื่องราวของความรัก..... (ตอนต่อของเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องนะครับ ชื่อว่า Sekai wa Kagayaku)...
Manga
Completed

Enchanted blood 1 On Going

สงครามระหว่าง 3 เผ่าพันธ์กำลังจะปะทุโดยมีเด็กสาวคนหนึ่งมารับชะตากรรม เรื่องราวชวนปวดหัวระหว่างเผ่าจะจบลงอย่างไร มาร่วมกันติดตามได้ใน Enchanted blood 1 พันธสัญญา...
Novel
On Going

การผจญภัยของเอมิรุส On Going

นายเอ หนุ่มติดเกมธรรมดาฝันไว้ว่าสักวันหนึ่งจะได้ติดอันดับเกมกับเขาบ้าง แต่ชีวิตต้องผกผันเมื่อโดนแสงดูดไปเกิดใหม่ที่ต่างโลก...
Novel
On Going

Miki no houkago On Going

อิสึกิกำลังรีบร้อนเพื่อที่จะเข้าห้องน้ำในรร. แต่ทว่าเขากลับได้พบกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ณ ที่แห่งนั้น เรื่องราวเลิฟคอมมาดี้ที่จะทำให้หัวใจของคุณต้องหวั่นไหวไปกับค...
Manga
On Going

Hana wa Nisemono On Going

เรื่องราวของคู่รักโฮโม โมริกับอายูมิ เมื่ออามูมิขอพรวันปีใหม่ให้พวกเขาได้อยู่ด้วยกันตลอดไป พระเจ้ากลับทำให้เขากลายเป็นผู้หญิงไปซะนี่...
Manga
Completed

Majikoi - Ryusei no Kenzaki On Going

[อย่าลืมอ่าน /ดู/เล่นเกมส์ Majikoi ก่อนอ่านโดนี้นะแจ๊ะ] เพื่อที่จะเรียนรู้ วิถีของนักสู้ ริวเซย์ เคนซากิ เด็กหนุ่ม ผู้ทิ้งอดีต ได้เดินทางมายังเมืองแห่งหนึ่ง เพื...
Doujin
On Going

Koibito no Chuumon Uketamawarimasu! On Going

ประชากรจะไม่ล้นโลก ถ้าพวกเราหันมาบริโภค 2D...
Manga
On Going

Syntoniah : The seacret of dragon ซินโทเนีย ภาค ความลับของจักรพรรดิเเห่งน่านฟ้า On Going

เรื่องราวของดินเเดนซินโทเนียอันเเสนสงบสุข เมืองเเห่งความน่าอัศจรรย์ที่ก่อกำเนิดมาเเต่ช้านาน เเละเต็มไปด้วยตำนานอันเเสนเก่าเเก่เเละตำนานที่ลึกลับที่สุดในตอนนี้คง...
Novel
On Going

Lan Chi On Going

“หมิง หลาน” ได้รับการอุปการะโดยครอบครัวใหม่ คุณแม่คนใหม่ของเธอ “แนน ซี่” รับ หมิง หลาน มาเลี้ยงเพียงเพราะอยากให้เธอมาเป็นตัวแทนของลูกที่ตายจากไป อย่างไรก็ตาม “ห...
Manga
On Going

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha - Sekai wa Kagayaku On Going

ตอนต่อของเรื่อง Hito Ni Yasashiku นะครับ ใครยังไม่ได้อ่าน ขอแนะนำว่าให้ย้อนกลับไปอ่านก่อนนะครับ http://www.nekopost.net/manga/3275 < ตามนี้ (ส่วนเรื่องนี้มีตอนต...
Manga
Completed

[นิยายแปล] DESTRUCTION FLAG OTOME On Going

ความทรงจำในชาติก่อนของฉันฟื้นกลับมาหลังจากที่หัวล้มฟาดก้อนหิน ฉัน คาตารินะ แคลส์ อายุ 8 ปี เป็นบุตรตรีของดยุค ช่วงที่เป็นไข้หนักพอฟื้นตัวก็ดันกลายเป็นคู่หมั้นขอ...
Novel
On Going

[แปลยั่ว LC] เรื่องวุ่นลุ้นแต่งของคุณวาลเทราต์ On Going

ณ ดินแดนแห่งตำนานนอร์ส เด็กน้อยคนหนึ่งได้ตกหลุมรักวาลเทราต์(ヴァルトラウテ)--หนึ่งในพี่น้องวาลคิรี่คนที่สี่ เด็กน้อยนั้นปรารถนาที่จะแต่งงานกับเธอ แต่วาลเทราท์ก็ได้ปฏิเ...
Novel
Completed

รุ่นพี่คะ ขอหนูชิมสักคำเถอะค่ะ ! On Going

เรื่องราวของเด็กสาวผู้อ่อนไหว กับรุ่นพี่หนุ่มรูปหล่อ(แต่ดันโคตรอาภัพอับจน) มังงะสั้นๆแนวโรแมนติก คอมเมดี้ หลังเลิกเรียน จากปลายปากกาผู้เขียน "ร้านหนังสือป่วน ก๊...
Manga
On Going

Sweet Creepy Fairy tale On Going

เมื่อนิทานที่คุณเคยอ่าน จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป......
Novel
On Going

Gion no Tsugai On Going

มหานครเกี่ยวโต เมืองที่เจริญก้าวหน้าด้วยพลังลึกลับ "พรศักดิ์สัทธิ์" ที่มีแต่หญิงสาวเท่านั้น หากดีก็จะทำให้สามรถเป็นถึง "องเมียวจิ" ได้เลยทีเดียว แต่ถ้าหากมันร้า...
Manga
On Going

Upheaval (Cataclysm side story) On Going

ซี่รี่ย์คู่ขนาน "Upheaval" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครอื่นๆภายในเรื่อง "Cataclysm" ในแง่มุมอื่น จะมีทั้ง อดีต ปัจจุบัน และอนาคต ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่...
Novel
On Going

สิ่งที่หาไม่เจอนั้นอาจอยู่เพียงแค่เอื้มก็เป็นได้ On Going

เด็กสาวผู้มีทุกอย่างอยู่ในครอบครองผู้ที่เเทบจ่ะเรียกได้ว่าโลกต้องหมุนตามเธอ แต่สิ่งที่เธอขาดไปมีเพียง "ความสุข" ที่เธอนั้นยังหาไม่เจอนั่นเอง และเธอก็ตัดสินใจว...
Novel
On Going

ฉันเป็นเจ้าหญิงไม่ได้หรอกค่ะ On Going

ชินโด เคย์ เด็กสาวผู้ยากจนต้องใส่ชุดเก่าของพี่ชายมาโรงเรียน ทำให้เธอถูกเข้าใจผิดเป็นผู้ชาย ตำนานของซิลเดอร์เรลล่าบทใหม่ ได้เริ่มขึ้นแล้ว...
Manga
On Going

Are you HERO? ห๊ะ?! นี้น่ะเหรอผู้กล้า? On Going

ระหว่างที่ฉันนั่งอ่านหนังสืออยู่ในบ้าน เสียงเคาะประตูก็ดังขึ้นขัดจังหวะ...ในวันนั้นชีวิตของฉันก็ได้เปลี่ยนไป......
Novel
On Going

Takane no Hana Nara Ochitekoi!! แม้จะเป็นดอกฟ้าฉันก็จะทำให้เธอตกหลุมรัก!! On Going

เมื่อหนุ่มหล่อต้องเจอกับสาวสวยที่เป็นหนุ่มหล่อยิ่งกว่า...
Manga
On Going

Akuma mo Fumu wo Osoreru Tokoro On Going

มังงะสี่ช่อง .......
Manga
On Going

Gakuen Dragon Slayer On Going

โรงเรียนมัธยมปลาย ดราก้อนสเลเยอร์......
Manga
Completed

Spirit Migration (スピリット・マイグレーション) On Going

ดวงวิญญาณที่ล่องลอยอยู่ในดันเจี้ยนของอีกโลกหนึ่งและสูญเสียความทรงจำ สุดท้ายเขาก็เรียนรู้ว่าตัวเองนั้นสามารถสิงสิ่งมีชีวิตอื่นได้และใช้ร่างมอนสเตอร์ในดันเจี้ยน พ...
Manga
On Going

God of Legend On Going

เมื่อจักรวาลสงบสุขภายใต้กฏระเบียบอันแสนเข้มงวดของสมาพันธ์เทพสภาสูง องค์กรเทพแห่งตำนานที่เป็นดั่งสัญลักษณ์ที่การันตีถึงสันติภาพ แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสัญลักษณ์นั...
Novel
On Going

Shinpu-sama no Kyuuketsuki On Going

แวมไพร์หนุ่ม "คลาส" ที่จะต้องทำตัวเป็นมนุษย์เพื่อใช้ชีวิตอยู่ในสังคม แต่จู่ๆก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น คลาสที่มีชีวิตอิสระแต่กลับจะต้องกลายเป็น ผู้ช่วยของบาทห...
Manga
On Going

Doupo Cangqiong On Going

เสี่ยวเอี้ยนผู้เป็นอัจฉริยะแห่งตระกูลเสี่ยว แต่จู่ๆ พลังลมปราณที่สะสมมานานแรมปีกลับหายไปอย่างไร้ร่องรอย จะเกิดอะไรขึ้นกับจอมยุทธผู้นี้กันนะ ติดตามได้ใน fb.com/b...
Manga
On Going

Hajimete no kimochi On Going

นาโอกิได้เฝ้ามองเด็กผู้หญิงที่เขาแอบชอบแต่ก็ไม่กล้าที่จะเข้าไปคุยด้วย ไม่รู้ว่าด้วยเหตุผลอันใดเด็กผู้หญิงคนนั้นกลับเป็นคนมาคุยกับเขาเอง...
Manga
Completed

Vanilla Spider On Going

เมื่อใยแมงมุมประหลาดกางบนท้องฟ้าของเมือง พระเอกของเราจะทำยังไงเพื่อปกป้องคนที่แอบชอบ นั่นแหละ! เอาก๊อกน้ำฟันมันซะ!...
Manga
On Going

Tomo-chan wa Onnanoko! On Going

สาวห้าวกับหนุ่มซึน...
Manga
On Going

Rokka no Yuusha On Going

พบกับ Rokka no Yuusha ในแบบฉบับมังงะ ! (ส่วนใครที่รู้อยู่แล้ว ก็อย่าสปอยซะล่ะ !)...
Manga
On Going

To Aru Idol no Accelerator-sama On Going

เมื่อพี่หงอกเราอยากเป็นไอด้อลขึ้นมาอะไรจะเกิดขึ้น โปรดติดตาม.....
Manga
On Going

Watashitachi ni wa Kabe ga Aru. On Going

อยู่ๆเพื่อนสมัยเด็กคิคูจิ เรย์ตะก็มาสารภาพรักกับมาโคโตะ มันไม่ใช่การสารภาพรัก และเขายืนอยู่บนถนนที่มีผู้คนมากมายพร้อมเอ่ยว่า "ถ้าเธออยากมีแฟนหนุ่มแย่ๆม ชั้นจะคบ...
Manga
On Going

Kuruoshii Hodo ni Anata o (Crazy For You) On Going

ความน่ารักของหนุ่มสาวม.ปลายคู่หนึ่ง...
Manga
On Going

#shin5 - Kekkonshite mo Koishiteru On Going

ครอบครัวสุขสันต์เฮฮาปาจิงโกะ...
Manga
On Going

Nanai Sanami ga Kiratte Kurenai On Going

เมื่อหนุ่มหล่อประจำโรงเรียนต้องการปฏิเสธคนที่ชอบเขา โดยที่ไม่ทำให้เธอปวดร้าวใจเรื่องวุ่นๆจึงเกิดขึ้น เขาจะใช้วิธีการใด ให้เธอไปจากเขาโปรดติดตาม...
Manga
Completed

Noboru Kotera-san โคเทระซังสาวน้อยปีนผา On Going

โคเทระซังน่าร๊ากก (ไม่รู้จะย่อไรเนื้อเรื่องก็เฉื่อยๆ TT)...
Manga
On Going

Boy Skirt On Going

เรื่องของผู้ชายใส่กระโปรง...
Manga
On Going

MizuTama Puzzle On Going

มิซึกิ เฝ้ามองหญิงสาวคนหนึ่งที่พบบนรถไฟมานานกว่าครึ่งปี เธอเป็นหญิงสาวบุคลิกดีผิดกับผู้หญิงที่เขาได้เจอเป็นประจำ ในตอนที่กลุ้มใจกับเรื่องงานและคิดว่าอยากพบกับเธ...
Manga
On Going

แม่มดขาวกับปาร์ตี้น้ำชาชมหิมะ On Going

กลับมาอีกครั้งกับผลงาน Oneshot ของ อ.Suzuki Sanami ผู้เขียน BLACK ROCK SHOOTER - INNOCENT SOUL และ เด็กหญิงขายไม้ขีดไฟ ส่วนเรื่องราวจจะเป็นยังไงนั้น เชิญทุกท่าน...
Manga
Completed

เรื่องราวของตัวละคร ณ ตำนานโลกต่างมิติ On Going

เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งต้องพบกับเหตุการณ์ในคาดฝันที่สุดในชีวิต ที่ต้องไปทำภารกิจธรรมดาในโลกที่ไม่ธรรมดา (มีอะไรแนะนำได้ ก็มาแนะนำนะครับ )...
Novel
On Going

Koiiji On Going

เรื่องราวของผู้หญิงชื่อมาเมะที่บ้านของตัวเองทำโรงอาบน้ำสาธารณะ ความรักที่ไม่สมหวังมาตลอด10ปีของเธอกับเพื่อนสมัยเด็ก...
Manga
On Going

08:05 no Hengao-san On Going

One shot ไม่สปอยครับ...
Manga
Completed

imprison On Going

งานเผาๆที่นักเขียนกากๆวางเรื่องให้เป็นห้องปิดตาย ที่ดูเหมือนจะมีคน(?)สองคนที่น่าจะเป็นศูตรกันอาศัยอยู่...
Doujin
Completed

Namida wo Yurushita Jigoku no Shisha On Going

เพื่อที่จะช่วยให้เธอคนนั้นรอดตาย และได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง เด็กหนุ่มจึงตัดสินใจเข้าแข่งขันศึกการต่อสู้ระหว่างผู้ขึ้นสวรรค์และผู้ที่ลงมายังนรกเป็นคนที่หนึ่งล้า...
Manga
Completed

เมื่อผมออกเดทกับสมาชิกแก๊งค์แม็กม่า (Pokemon: Dating a Team Magma Grunt) On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อตัวเอกของเราออกเดทกับสมาชิกแก๊งค์แม็กม่า!? พบกับโดจินสุดน่ารักของ Pokemon Omega Ruby ที่จะน่ารักจนทำให้ทุกคนรู้สึกอิจฉา(?)...
Manga
On Going

After the Child Sleeps On Going

เรื่องราวน่ารักๆ ของคุณพ่อลูกติด กับชายหนุ่มอีกหนึ่งคน...
Manga
Completed

Mashita No Fudanshi-kun On Going

โซคาเบะ พนักงานออฟฟิสหนุ่มอาศัยอยู่ในห้องเช่าที่ไกลจากที่ทำงาน เพราะเขาตกหลุมรักเพื่อนบ้านของเขาที่ชื่อโมโทอิ วันหนึ่งเขาพบกองหนังสือบอยเลิฟของโมโทอิเข้า ทำให้เ...
Manga
On Going

The book of cures นวนิยายแห่งคำสาป On Going

ความรักความผูกพันธุ์ครอบครัว "เขา" ไม่รู้จักมันเลยหากนวนิยายทุกเรื่องที่เขาอ่านมักจะจบแฮปปี้ล่ะก็หนังสทอของชายที่ใช้นามปากกาว่า "ก็อตดาร์ท" คงจะแตกต่างกันเพราะต...
Novel
On Going

& Dropout On Going

One shot ไม่สปอยครับ...
Manga
Completed

Kantai Collection -KanColle- You Are Not Alone On Going

เรื่องราวของเรือพิฆาตชิงุเระที่ต้องพบกับสิ่งที่ทำให้เธอต้องยึดติดกับอดีตที่ผ่านมาจนกระทั่ง ไทเกะทำให้เธอเห็นด้านอื่นๆ...
Manga
Completed

Toumei Ningen Kyoutei On Going

มนุษย์ล่องหน...
Manga
On Going

Otaku ni Koi wa Muzukashii - มันไม่ง่ายเลยที่จะ รัก โอตาคุ On Going

เมื่อโอตาคุเกมส์และสาววายบังเอิญมาทำงานที่เดียวกัน...
Manga
On Going

Tomodachi Ijou no Koto, Shitai. On Going

เพื่อนสมัยเด็ก vs ความรู้สึกที่แท้จริง...
Manga
On Going

[Haikyuu DJ] shisseishou oikawa tooru no hanashi On Going

เมื่อโออิคาว่าพูดไม่ได้...
Manga
Completed

องค์กรณ์ป่วนก๊วนสาวจอมเวทย์ On Going

ชื่อหลักภาค3ครับชื่อเรื่องมันก็เปลี่ยนไปตามภาคๆนั้นหล่ะครับ แต่ยังไงก็ชั่วคราวน่ะนะ...
Novel
On Going

Kantai Collection -KanColle- Melting at Lovers 40℃ On Going

ในวันร้อนๆสบายๆของอาคากิซังและคากะซัง...
Manga
Completed

Houkago no himitsu On Going

ทาคาสึกิ ฮารุมะ กำลังมีปัญหาเรื่องการเรียนที่กำลังตกต่ออยู่ ต่อมาเขาก็ได้พบกับเด็กผู้หญิงลึกลับคนหนึ่งที่จะมาช่วยทำให้ผลการเรียนของเขาดีขึ้น...
Manga
On Going

Love Live - Hana Akari On Going

เมื่อมากินิโกะจะพากันไปชมดอกซากุระ แต่มากิดันไม่ว่างซะได้ โดจินใสๆของอ.โอชิมะ โทโมะ...
Manga
Completed

Nani mo Nai Kedo Sora wa Aoi On Going

นักวิทยาศาสตร์คาดการณ์ผลกระทบจากดาวตกใกล้เข้ามาในโลกที่กำลังจะถูกทำลายล้างอารยธรรม แต่ตรงกันข้ามกับที่พวกเขาคาดการณ์ของโลกพลาดดาวตก แม้ว่าจะหลีกเลี่ยงจากการทำลา...
Manga
On Going

ศึกศาสตรา ราชันย์เวทย์ On Going

ด้วยความช่วยเหลือของหนึ่งในเทพเจ้า แฟงค์ จึงได้เกิดใหม่อีกครั้งในโลกที่มีนามว่าอากอสเทีย ที่นั้นแฟงค์ต้องเผชิญกับการปกครองที่โหดร้ายของจักรวรรดิ ทำให้เขาต้องลุก...
Novel
On Going

[นิยายแปล]29-sai Dokushin Isekai de Jiyuu ni Ikita...katta On Going

มิตสึบะ ไทจิ หนุ่มโสดอายุ29ไม่พอใจกับชีวิตที่เป็นอยู่เลยไปติดเกม ไลท์โนเวล เน็ต อยู่ๆก็นึกครึ้มเอ่ยปากออกมาว่าอยากไปต่างโลกในแบบvery easy mode เสียงลึกลับเลยจัด...
Novel
On Going

Second Mirror Online On Going

เรื่องราวการของการใช้ชีวิตสองแบบ ระหว่างโลกของเกมและโลกแห่งความจริง ซูบารุ เด็กหนุ่มผู้มีหน้าตาสุดสวย เหมือนกับท่านหญิง วัย19 ผู้ตั้งมั่นอยากจะมีชีวิตอยู่มากกว่...
Novel
On Going

Ad Astra Per Aspera On Going

คนเขียน คนเดียวกันกับเรื่อง Hayate no Gotoku ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน...
Manga
On Going

Love Live - NicoMaki! SUN On Going

จะเป็นยังไงเมื่อนิโกะและมากิต้องมาติดเกาะร้างกันสองคน นิโกะที่อยากมาถ่าย PV ใหม่ที่เกาะร้าง แต่ดันมีพายุเข้า ทำไห้ทั้งคู่ต้องติดเกาะไปไหนไม่ได้!?...
Manga
Completed

Ajin-chan wa kataritai On Going

เรื่องราววุ่นๆในรั้วโรงเรียนของเหล่าอมนุษย์สาวกับอาจารย์หนุ่มผู้คลั่งไคล้ในอมนุษย์...
Manga
On Going

[นิยายแปล] Tensei shoujo no rirekisho On Going

สาวงามผู้เป็นเลิศในศาสตร์แขนงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเรียน กีฬา ศิลปะ เสียชีวิตด้วยด้วยอุบัติเหตุอย่างกระทันหัน ปลายทางที่เธอกลับชาติไปเกิดใหม่นั้น เป็นพื้นที่บุกเ...
Novel
On Going

Yoshiwara Hana Oboro On Going

ฮานะ สาวน้อยธรรมดาๆคนหนึ่งซึ่งไปโรงเรียนโดยปกติ ก่อนที่จะถูกรถชน...รึเปล่านะ? ทันใดนั้นเธอก็พบว่าตัวเองมาอยู่ในย่านโคมแดงในยุคเอโดะ! ในระหว่างที่เธอหาทางกลับบ้า...
Manga
Completed

Shanlian de Sishen On Going

เด็กหนุ่มผู้ที่มีหัวใจอันซื่อสัตย์ เขามีนามว่า อาไต้ ซึ่งตอนเด็กเขาได้เป็นขโมยเพื่อเอาชีวิตรอดไปวันๆ จนวันนึง อาจารย์ก็ได้รับเขาเป็นศิษย์ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปหลัง...
Manga
On Going

My Wife Is Demon Lord : ภรรยาผมเป็นจอมมาร On Going

วินาทีแรกที่ผู้กล้าได้พบกับจอมมาร คำแรกที่ออกมาจากปากของเขาก็คือ... "ช่วยมาเป็นภรรยาของผมด้วยเถอะครับ!!" ...."ค่ะ!!"....และเธอก็ตอบตกลง [นิยายแนวสบายๆ]...
Novel
On Going

Haru bastard The Sword Princess Enchanted 2 races through the earth On Going

ฮารุเด็กหนุ่มผู้มีสายเลือดแห่งนอร์ทและเซริฟและเขาดวงซวยจนต้องทิ้งตัวตนด้วยโควน่าจับแต่งหญิงและบังคับเข้าโรงเรียนหญิงล้วน(บทนำแบบย่อๆจ้า)...
Novel
On Going

Higashi no Kurume to Tonari no Meguru On Going

โคสึเกะเบื่อหน่ายกับรั้วโรงเรียน แต่เขากลับได้นั่งข้างๆกับสาวสุดน่ารักซึคาฮาระ เมคุรุเป็นที่โด่งดังที่สุดแสนจะเย็นชา วันหนึ่งพ่อแม่ของเขาต้องย้ายบ้าน ทว่าเขาก็ย...
Manga
On Going

Gunota ga Mahou Sekai ni Tensei Shitara, Gendai Heiki de Guntai Harem o Tsukucchaimashita ?! On Going

เรื่องยาว ไม่สปอยครับ...
Manga
On Going

Jigoku no Enra On Going

ทากามูระ โคมาจิ สาวน้อยม.ปลายผู้เที่ยงตรงต้องมาพบกับเอ็นระ ลูกชายของราชานรก ซึ่งมาทำการกำจัดเธอในฐานะที่เธอจะทำบาปใหญ่ในอนาคต...
Manga
On Going

Aoki Fuchi no Hako - Blue Ark of Destiny On Going

จากรุ่นสู่รุ่นตระกูลโออิเกะมีหน้าที่ในการ "ชำระล้าง" เหล่าปีศาจทั้งหลาย จนตกทอดมาถึงรุ่นของ มิโยะ โออิเกะ ทายาทแห่งตระกูลโออิเกะ! เรื่องราวคอมเมนดี้แฟนตาซี "การ...
Manga
On Going

Renri no Eda On Going

One Shot ค่ะ <3...
Manga
Completed

Sennen Sensou Aigis - Eiyuu no Kizuna On Going

ผู้กล้า (ฮาเร็ม) กับจอมมาร...
Manga
On Going

[นิยายแปล]Aru Hi, Burikko Akuyaku Reijou ni Narimashite กาลครั้งหนึ่งที่กลายเป็นตัวร้ายยัยฉอเลาะ On Going

เพราะความเข้าใจผิด ฉัน อาซาวะ มานามิ ถูกผลักตกจากบันไดหน้าประตูฉุกเฉิน พอตื่นขึ้นมาอีกทีก็กลายเป็นตัวร้ายในเกมส์จีบหนุ่มที่เคยเล่นซะงั้น ...
Novel
On Going

Goshujin-sama to Watashi - Master and Me On Going

เรื่องราวของเด็กสาวที่ทำงานเป็นเมดในคฤหาสน์และนายท่าน ที่มีความลับร่วมกันซึ่งไม่อาจบอกใครได้ เรื่องราวจะหวานขนาดไหน ต้องติดตาม...
Manga
On Going

The Sock Monster On Going

ซูจินเด็กสาวจากหมู่บ้านเล็กที่อยู่ๆก็พบว่าตนเองต้องย้ายอย่างกระทันหันไปอยู่ในเมืองใหญ่ซึ่งห่างไกลจากบ้านเกิดเพราะงานใหม่ของตน เนื้อเรื่องก็เเค่นี้ล่ะ แต่ภาพสวยแ...
Manga
On Going

Shounen Princess - Putri Harimau Nao On Going

ไม่สปอยครับ...
Manga
On Going

Demon Spirit Seed Manual On Going

ไม่เอาไม่สปอยล์...
Manga
On Going

Love Live - Magnetic Box On Going

นิโกะมากิกับวันคริสต์มาส...
Manga
Completed

Revenge Game On Going

ในวันหนึ่ง มัทสึอิ ซากุระ ได้รับจดหมายที่พูดถึงเกมแห่งการแก้แค้น และยังมีคนอื่นๆ ที่เข้าร่วมเกมนี้อย่างช่วยไม่ได้อีกด้วย......
Manga
On Going

Asuza On Going

1 ในผลงานเรื่องใส่ของ โคจิ เซย์โอะ ในเล่ม Love Letter...
Manga
Completed

Haikyuu!! DJ - Kokokara Dokonimo Ikenai On Going

เรื่องนี้มุ้งมิ้งมากกกก ยิ่งอ่านยิ่งฟิน><...
Manga
Completed

Hatsukoi Lollipop On Going

เซโอะเหลือเวลาที่ใช้ในโรงเรียนมัธยมอีกแค่สองเดือน เธอชอบโรงเรียนที่มีเครื่องแบบที่แสนสบาย แต่เธอกลับไม่ถูกชะตากับนารุซาวะ ชิน ซึ่งเป็นคนยุ่งยากไปซะทุกอย่าง! และ...
Manga
Completed

Shikaeshi On Going

โทวะได้พบกับเพื่อนสมัยเด็กที่ไม่ได้เจอกันเป็นเวลานาน และได้เล่นสนุกกับเพื่อนเก่าของเขาคนนั้นเหมือนที่เคยเล่นกันมาตอนยังเป็นเด็กอย่างมีความสุข...
Manga
Completed

Watashitachi no Tamura-kun On Going

นี่คือเรื่องราวความรักสาวเศร้าที่ทามูระจำเป็นต้องเลอกว่าคนที่เขารักจริงๆคือใครกันแน่?! ผลงานจากผู้แต่ง Toradora...
Manga
On Going

Shinmai Maou no Keiyakusha Arashi! On Going

น้องสาวจอมมารที่สยิวยิ่งกว่าภาคปกติคล้ายๆเป็นบทเสริม.......
Manga
On Going

Shi ni Itaru Yamai On Going

เรื่องราวคราวรักของคนที่กำลังจะตาย ที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจไปอีกนาน อ่านดีกว่าไม่สปอย!!...
Manga
On Going

Yuragi-sou no Yuuna-san On Going

ผลงานใหม่ของผู้เขียน Koisome Momiji ถ้าใครคิดถึง Love Hina อ่านเรื่องนี้แล้วจะทำให้นึกถึงแน่นอน...
Manga
On Going

Bu ni Mi wo Sasagete Hyaku to Yonen. Elf de Yarinaosu Musha Shugyou (LN) On Going

สลาว่ามนุษย์ผู้อุทิศชีวิตให้กับศิลปะการต่อสู้มาทั้งชีวิต กำลังจากโลกนี้ไปด้วยโรคร้าย เขามีสองเรื่องที่ยังอาลัยอาวรณ์ หนึ่งคือการที่เขายังไม่บรรลุถึงจุดสุดยอดของ...
Novel
On Going

Kokoro ga Sakebitagatterunda On Going

เนื้อเรื่องก่อน Movie ที่เล่าถึง นารุเสะ จุน เด็กสาวที่พูดเก่งมาตั้งแต่เกิดแต่ได้พูดบางอย่างทำให้พ่อแม่ของตนเลิกกันด้วยความไร้เดียงสา #จริงๆนะ ในความรู้สึกผิดนั...
Manga
On Going

Yuga x Mira On Going

เรื่องรักๆของชายคนหนึ่งกับหญิงอีกคนหนึ่ง..... ที่ชวนเข้าใจผิด...
Manga
On Going

Criminale! On Going

เรื่องราวชีวิตของอิจิมูระ ทามิโตะ ที่เป็น "เหยื่อโดยกำเนิดตามธรรมชาติ" ซึ่งเผชิญอาชญากรรมต่างๆรอบๆตัวเขา...
Manga
Completed

Hiai Mousou รัก ลวง หลอน On Going

อาจารย์คาโดมาเอะ คาซูมะ ชีวิตของเขาได้เปลี่ยนไปเมื่อเธอผู้เป็นลูกสาวของผู้อำนวยการตาติดเป็นว่าเล่น ความยันของเธอจะทำให้ชีวิตของเขาเป็นเช่นไร...
Manga
Completed

Itoshi no Kana On Going

แม้ว่าชื่อของเขาจะหมายความว่า "โชคดี" ไดคิจิก็ยังห่างไกลจากตำว่าโชค สูญเสียมั้งบ้านทั้งงาน เขาหลีกเลี่ยงที่จะเป็นคนไร้บ้านจนมาเจออาพาร์ทเม้นต์เก่าๆโทรมๆแต่มันกล...
Manga
On Going

Haru no Noroi On Going

นัทสึมิเพิ่งจะเสียน้องสาว"ฮารุ" จากการทำคีโม... ก่อนที่โลงศพของน้องสาวเธอจะปิดลงเธอกระซิบว่า"...รอจนกว่าฉันจะตามเธอไปนะ ไม่นานนักหรอก" แต่คนที่ฮารุรัก "โทวโกะ" ...
Manga
Completed

Kyuuketsu Baito Kirishima-kun On Going

แวมไพร์น่ะ ทำงานได้ 24 ชั่วโมงเลยนะ เรื่องของพระเอกกระจ๊อกกระจอกที่ใช้พลังแวมไพร์ในการทำงานร้านสะดวกซื้อ...
Manga
On Going

Koi Aru Dogu Ya On Going

เรื่องของชายที่ได้ซื้อแหวนปิศาจที่สามารถทำให้หญิงสาวตกหลุมรักตนได้ เพื่อจะใช้กับคนที่ตนแอบชอบ...
Manga
Completed

Jurassic Academy On Going

อ่านเองเลยเถอะ...
Manga
Completed

The Love Doctor On Going

“ฉันไม่มีสามัญสำนึกปกติเหมือนคนทั่วไป“ “จอง อีเร” สาวมหาลัยผู้หนักใจกับความเฉยชาด้านความรักของตัวเอง เห็นทีเธอคงจะต้องพึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านความรักสาวสวยนามว่า “...
Manga
On Going

Tejina Senpai On Going

ชีวิตประจำวันของหนุ่มน้อยธรรมดากับรุ่นพี่ชมรมมายากลสุดแสนจะพิลึก...
Manga
On Going

Koushaku Reijou no Tashinami On Going

เรื่องราวของป้าที่กลับชาติมาเกิดเป็นสาวน้อยน่ารักในเกมจีบหนุ่ม! ซะเมื่อไหร่
เรื่องราวของตัวเอกที่กลับชาติมาเกิดเป็นตัวร้ายในเกมจีบหนุ่ม!

ตัวเอกได้กล...
Manga
On Going

[นิยายแปล]It seems like I got reincarnated into the world of a Yandere Otome game On Going

ลิโคริส เป็นเด็กหญิงที่ฉลาดเกินวัย เธอต้องทนต่อความรู้สึกประหลาดๆ ที่เรียกว่า'เดจาวู' แล้ววันหนึ่งเมื่อพ่อของเธอพูดถึงเรื่องคู่หมั้นกับเธอ ลิโคริสก็เริ่มรู้ว...
Novel
On Going

Charlotte On Going

เรื่องราวของเหล่าเด็กหนุ่มสาวมัธยมปลายผู้มีพลังพิเศษ ยู โอโตซากะ ได้ใช้พลังพิเศษเพื่อสนองความต้องการของตนเองไปเรื่อยจนกระทั่งเขาได้พบกับเด็กสาวคนหนึงชื่อว่า โท...
Manga
On Going

Kantai Collection -KanColle- Sukitte Ko-iu Kimochi Nano On Going

เรื่องนี้เป็น 1 ใน 4 ของกองเรือป.6เป็นตอนของอาคัตสึกิ ที่เหลืออีก3เรื่องจะตามมาทีหลังครับ

ปล.คนแปลเป็นโลลิคอน...
Manga
Completed

Sangatsu wa Ore-sama ni Narimasu On Going

ซูมิเระ ซันกัตสึ นักเรียนสาวม.ปลายผู้ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง เธอไม่อาจสารภาพความรู้สึกของเธอให้คนที่เธอรักรู้ได้ จนวันหนึ่งเธอได้พบกับนานามิผู้มีความมั่นใจอันเป...
Manga
On Going

Kawaii Joushi o Komarasetai On Going

เมื่ออยู่ๆรองผอ.สาวไอระตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าพนักงานหนุ่มคนใหม่อาโอกินอนอยู่ข้างๆบนเตียงของเธอ...
Manga
On Going

Konjiki no word master ผู้ใช้อักษรสีทอง ~โกงขั้นเทพที่ติดร่างแหมาพร้อมกับสี่ผู้กล้า~ On Going

เรื่องย่อ: ฮิอิโร่ เด็กมัธยมปลายที่อยู่ ๆ ก็ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกพร้อมกับเพื่อนในห้องอีกสี่คน แต่เมื่อได้ฟังเรื่องราวจากพระราชาก็ได้รู้ว่ามีอะไรบางอย่างผิดปกติ...
Novel
On Going

Renai kanjou no marude nai osananajimi manga On Going

ความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนเพื่อนวัยเด็ก...
Manga
On Going

Boyfriend On Going

หญิงคบหญิงในฐานะแฟนหนุ่ม.....
Manga
Completed

Kuzu no Honkai ความปรารถนาของเหล่าสวะ On Going

อาวายะ มุกิ และยาสุโอกะ ฮานาบิ เป็นคู่รักที่ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เหมาะสม" ทว่าทั้งสองคนมีความลับที่บอกใครไม่ได้อยู่......
Manga
On Going

Kantai Collection - Shireikan-san ni Suki-tte Icchatta no desu! On Going

อินาซึมะจังล่ะครับ...
Manga
Completed

Soukaku Kankei. แฝดอลวนรัก On Going

เรื่องราวของสองฝาแฝด ฮิมาริ กับ ไอริ...
Manga
On Going

[นิยายแปล] Genius Sword Immortal On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งในโลกแห่งวรยุทธ์ที่ได้ทะลุมิติมาอยู่ในร่างของเด็ก ม.ปลายในโลกปัจจุบัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อโปรดติดตาม FanPage: www.facebook.com/...
Novel
On Going

Trinity Seven - 7-nin no Mahoutsukai Comic Anthology On Going

Spin-off ของ Trinity Seven...
Manga
Completed

Jigokuren - Death Life On Going

ภาคต่อของ Jigokuren - Love in the Hell...
Manga
On Going

Hoshino, Me o Tsubutte. On Going

โคบายาคาวะ ผู้ไม่ค่อยชอบเข้าสังคม เขามีทักษะโดดเด่นทางด้านงานศิลป์ วันหนึ่งเขาได้พบสาวผู้โด่งดังอย่างโอชิโนะซึ่งเธอมีความลับที่ีแค่เธอและเพื่อสมัยเด็กเท่านั้นที...
Manga
On Going

[นิยายแปล]I’ll Live My Second Life! On Going

ฟี่ เป็นเจ้าหญิงของประเทศชนบทที่ชื่อว่าดีมาน วันหนึ่งเธอได้หมั่นหมายกับราชารอย;ราชาผู้เย็นชาที่มีทั้งความสง่างามและความสามารถ ผู้ที่มีความสามารถในการบริหารงานไ...
Novel
On Going

The Zombie Maria On Going

The Zombie Maria เป็นเรื่องราวตลกปนเศร้าเคล้าน้ำตา เล่าถึง มิซาโอะ เด็กหนุ่มที่รู้สึกสิ้นหวังกับการมีชีวิต และปรารถนาความตายอย่างสุดขั้วหัวใจ แต่ในตอนที่กำลังจะ...
Manga
Completed

Renai Kyoutei - Love Pact On Going

เรื่องย่อ เรื่องสั้นของผู้แต่ง Shishunki Bitter Change ว่าด้วยเรื่องราวความรักของลูกศิษย์กับอาจารย์ และอาจารย์กับลูกศิษย์!?...
Manga
Completed

เนื่องจากวิทยาศาสตร์ตกหลุมรัก จึงได้ลองพิสูจน์ดู On Going

เมื่อนักวิทยศาสตร์ตกหลุมรักซึ่งกันและกัน พวกเขาจะทำเช่นไรกัน?...
Manga
On Going

Shiota Sensei to Amai Chan On Going

เรื่องราวความรักใสๆของอาจารย์กับนักเรียน...
Manga
On Going

Arte On Going

ศิลปะน่ะมันเป็นงานของผู้ชาย แต่เด็กสาวอาร์เต้จะพิสูจน์ให้เห็นว่าเธอเองก็ทำได้เหมือนกัน...
Manga
On Going

Koisuru Yankee Girl On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่ม ที่อยู่ดีๆก็ได้มาเป็นแฟนกับสาวแยงกี้...
Manga
On Going

Namae wa Mada Nai - As Yet I Have No Name On Going

เรื่องราวของผู้หญิงสองคนที่ตึงๆใส่กัน โดยที่ไม่รู้จักชื่อกัน?...
Manga
Completed

Koi wa Ameagari no You ni On Going

เมื่อเด็ก ม.ปลายตกหลุมรักคุณลุงอายุ 45 !!!...
Manga
On Going

Harukaze no Étranger On Going

ภาคต่อของ Umibe no Étranger เรื่องราวของชุนที่ตัดสินใจกลับบ้านเกิดที่ตัดขาดมานานพร้อมกับมิโอะ...
Manga
On Going

Kuzumi-kun, Kuuki Yometemasu ka? On Going

'ซากุระ เอริกะ' ผู้หญิงที่โด่งดังที่สุดในโรงเรียนที่เหล่าชายหนุ่มต่างฝันหา ไม่มีผู้ชายคนไหนเคยได้เดทกับเธอเลย แต่เธอ...กลับสนใจผู้ชายธรรมดาๆที่ไม่สามารถเดาใจได้...
Manga
On Going

My Master On Going

เรื่องราวของบอดี้การ์ดสาวกับนายน้อย...
Doujin
On Going

Muteikou Heroin On Going

ไม่ขอสปอย อีกเช่นเคย อยากรู้เข้าไปดูเอาเลยจ้า...
Manga
Completed

Nenene On Going

เพื่อผลประโยชน์ของครอบครัวโคยูกิอายุ16ปีและชินอายุ36ปีนอกจากความห่างของอายุ ทั้งสองยังไม่มีประสบการณ์ด้านความรักเลยเพราะงั้นพวกเขาเลยไม่รู้วิธีวางตัวเข้าหากันแ...
Manga
On Going

Renai Lab On Going

เรื่องราวต่อจากตอนจบของอนิเมชั่น เมื่อริโกะยอมรับสารภาพเรื่องที่โกหก สภานักเรียนของโรงเรียนหญิงล้วนฟุจิก็ยังคงทำวิจัยความรักต่อไป และนี่คือมังงะสี่ช่องที่ว่าด้ว...
Manga
On Going

Kantai Collection - KanColle Manga ภาคกองเรือพิฆาตหน่วย 6 On Going

ขอแปลอันนี้ไปพลางๆก่อนงานแปลกันก่อนหน้าครับ (อันนั้นแปลเหนื่อยฝุดๆ)...
Manga
Completed

[นิยายแปล] ลาก่อนชีวิตมังกร สวัสดีชีวิตมนุษย์ On Going

ก็แค่เรื่องราวของมังกรผู้เบื่อหน่ายในการใช้ชีวิตเท่านั้นเอง...
Novel
On Going

[นิยายแปล]สกิลอัพ ด้วยโบนัสล็อกอิน - ログインボーナスでスキルアップ~寝て起きて成り上がる~ On Going

ยิ่งหลับมากเท่าไหร่ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น กริมมัวร์ของจะมอบสกิลและเวทมนตร์ใหม่ๆให้ทุกครั้งที่ผมตื่น! คนอื่นต่างพยายามจดจำและทำความเข้าใจในกริมมัวร์อย่างหนั...
Novel
On Going

Love Rush! On Going

เรย์จิ ฮาคุบะผู้มียีนพิเศษที่เกิดจากร่างกายเขาซึ่งผิดปกติ นั่นคือ "อูเบอร์ยีน" มันทำให้เขาถูกผู้หญิงมองเป็นชายหนุ่มรูปงานที่ผู้หญิงทั้งหลายใฝ่ฝันหา และวันนี้ซึ่...
Manga
Completed

Golden Times On Going

เรื่องสั้น 4 ตอน...
Manga
Completed

ยามาโตะ นาเดชิโกะ ประหนึ่งดอกรัก On Going

“...ท่านพี่คะ ท่านจะยังรักน้องอยู่มั้ยคะ ถ้าท่านพี่ต้องเป็นศัตรูกับคนทั้งหมดบนโลกใบนี้?” . เสียงกระซิบอันแผ่วเบานั้นคือเสียงที่เขาได้รับฟัง เขาผู้นั้นคือเด็ก...
Novel
On Going

Yomekura ห้องเรียนเจ้าสาว On Going

เรย์จิ --> แม่ตาย --> อยู่คนเดียว --> แม่ฝากเข้าโรงเรียนที่เป็นผอ. --> มีคู่หมั้น 8 คนให้เรย์จิเลือก --> อยู่ห้องเดียวกกันและหอพักเดียวกัน --> <3อุมินางเอง8>...
Manga
On Going

Dakaretai Otoko No.1 ni Odosarete Imasu. หนุ่มที่อยากให้กอดอันดับ1 เขาคุกคามผมครับ On Going

เมื่อ ไซโจ ทาคาโตะ อดีตเจ้าของตำแหน่งหนุ่มที่อยากให้กอดอันดับ 1 กับ อาซึมายะ จุนตะ ผู้ครองตำแหน่งคนปัจจุบันต้องมาแสดงละครร่วมกัน โดนแย่งโหวตอันดับ 1 ไปไม่พอยังพ...
Manga
On Going

[นิยายแปล]เกิดใหม่เป็นเด็กเป_ต On Going

ผู้เล่นอันดับสูงของเกมแนว MMORPG [Eternal Magia] โมริโอกะ ฮิโรโตะ ผู้เคยถูกขังอยู่ในโลกของความเป็นจริงมาตลอด 3 ปีในช่วงมัธยมต้น หลังจากนั้นเขาก็ใช้ชีวิตอยู่กับก...
Novel
On Going

My Heart is beating On Going

แบ ซูกุ เป็นนักเรียนตัวอย่าง อาศัยอยู่กับพ่อของเขาผู้ซึ่งเป็น รองผอ.โรงเรียน เพียงสองคน ในขณะที่พ่อของเขาคาดหวังไว้มาก ซูกุได้ซ่อนความหลงไหลของเทาที่มีต่อชุดว่า...
Manga
On Going

[แปล] Hisshou Dungeon Unei Houhou On Going

ชายหนุ่มชื่ออะไรก็ไม่รู้มันไม่ยอมบอกซักที เล่นเกมอยู่ดีๆก็มีสาวสวยมาหาเเล้วบอกมันว่า"ไปเป็นดันเจี้ยนมาสเตอร์ซะ"พอตอบไม่ก็โดนบังคับไปตามสูตรเเต่เอ๊ะทำไมมันยังไม่...
Novel
On Going

Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken On Going

หลังจากที่ชิโนซากิ ฮารุกะ ตัดสินใจเอ่ยปากสารภาพรักกับ โคซากะ อากิโฮะ เด็กสาว ม.ปลายผู้เพียบพร้อมทั้งหน้าตาและความสามารถ ถึงแม้ว่าเขาจะสมหวังในความรัก แต่ทว่า......
Manga
On Going

4 Cut Hero On Going

หลังจากผู้กล้าปราบจอมมารสำเร็จ จึงไม่มีงานทำ กลายเป็นNEETที่มีพลังในการปกป้องโลกใบนี้จากศัตรูที่ไม่คาดคิด.....
Manga
On Going

ไหงอาจารย์ถึงมาอยู่นี่ได้งะ!? On Going

จากเรื่องสั้นยอดนิยม Golden times ( http://www.nekopost.net/manga/4017 ) มาเป็นซีรี่ยส์แล้ว...
Manga
Completed

Bokura no Koi wa Shi ni Itaru Yamai no You de On Going

เรื่องราวความรักอันแสนอบอุ่น? ระหว่างนางเอกและเพื่อนสมัยเด็ก อุมิและโซระ...
Manga
On Going

Misupuri! On Going

...
Manga
On Going

[นิยายแปล]Dungeon Defence On Going

รู้หรือไม่ว่าโลกถึงจุดจบได้อย่างไร สวมบทบาทเป็นผู้กล้าและพิชิต 72 จอมมาร เกมที่ถูกยกย่องว่าเป็นเกมแนววางแผนที่ยากที่สุดอย่างไร้ข้อกังขา 『Dungeon Attack』 ครั้ง...
Novel
On Going

Dear sir Hannibal On Going

รสชาตินี้มัน...!...
Manga
On Going

Beloved. On Going

เรื่องราวของจักษุแพทย์สาวรุ่นราวคราวป้า กับเธอคนนั้นที่บาร์เหล้า หลังจากค่ำคืนอันเร่าร้อนผ่านไป ป้าก็แทบหัวใจวายตายเมื่อได้รู้ว่าแท้จริงแล้วเธอคนนั้นเป็น......
Manga
On Going

Bright and Cheery Amnesia - ความทรงจำที่หายไปอันสดใส On Going

"ถ้าแฟนคุณเสียความทรงจำจะเป็นยังไง" พบคำตอบได้จากคู่ยูริสุดฮาปนน่ารัก ผลงานจาก Tamamusi ที่กระแสตอบรับดีจนได้ทำเป็นเรื่องยาว!...
Manga
On Going

SUNSHINE & BRIGHT STARS อาทิตย์และแสงดาว On Going

เรื่องราวความสัมพันธ์ของ หลี่ ฉี หมิง และ ซินเฉิง เริ่มต้นจากการการสอนเต้น ที่ซินเฉิงพยายามตื้อให้อีกฝ่ายช่วยสอนให้กับพวกเธอ แต่ใครจะรู้ว่าจากจุดเริ่มต้นเล็กๆนี...
Manga
On Going

Nude Model On Going

เรื่องราวของสาวหน้าตายที่มุ่งมั่นในเส้นทางสายศิลป์กับเจ้าหนุ่มแยงกี้ที่มีใบหน้าเปื้อนยิ้มอยู่เสมอที่ต้องโคจรมาเจอกันเพราะเกมลงทัณฑ์เป็นเหตุ...
Manga
Completed

Watashi Bito On Going

ตามติดมุมมองของ 'สิ่งหนึ่ง' ที่จะกลายเป็นใครคนหนึ่งเมื่อลืมตาตื่น และกระโดดเข้าไปในวิถีชีวิตของเขาเหล่านั้นตลอด 1 วันเต็ม...
Manga
Completed

[idolm@ster] - Producer no Suit Nanka ni Makenain desu kara On Going

ตอนซาจิโกะกับเสื้อสูทของโปรดิวเซอร์...
Manga
Completed

Nejimage Factor On Going

เรื่องราวของมังงะเซอร์วิสหนักๆเรื่องหนึ่ง.....
Manga
On Going

Kimi ga Naita kara On Going

หลังจากย้ายบ้านมาไม่นาน ตอนที่คาวะมาตะนั่งอยู่ที่ระเบียง มีเศษกระดาษโปรยปรายลงมาจากฟากฟ้า เศษกระดาษแผ่นนั้น เขียนว่า "ชอบครับ" "คุณครู" และยังได้ยินเสียงกลั้นสะ...
Manga
Completed

Suki x Suki [รัก x ล่องหน] On Going

เมื่อสาวน้อยที่มีพลังล่องหนพยายามตามสโต๊กเด็กหนุ่มที่เธอชอบ แต่ทว่าเด็กหนุ่มคนนั้นสามารถมองเห็นเธอได้?!...
Manga
On Going

Minato Machi Neko Machi On Going

ในเมืองท่าแห่งนี้ แมวจะแปลงกายเป็นมนุษย์และมีเพียงแม่มดที่สามาถเห็นพวกเขาในร่างนั้น นี่คือเรื่องราวของแมวกับเหล่าแม่มดและการตามหาเวทย์มนต์ที่มีชื่อว่า "ความสุข"...
Manga
On Going

Mida Love♪ On Going

อันโดว เรียวเซ ตัดสินใจที่จะกำหนดเส้นทางชีวิตของตัวเองแทนที่จะทำตามที่พ่อแม่อยากจะให้เป็น แล้วอยู่มาวันหนึ่ง ในวันครบรอบ 17 ปีของเขา เพื่อสมัยเด็กเอาของขวัญมามอ...
Manga
On Going

Boku otoko no ko dayo? On Going

อาซาโนะขาดเรียนตั้งแต่วันเปิดภาคเรียนไป1สัปดาห์เนื่องจากเป็นหวัด วันนี้เป็นวันแรกที่เขาได้มาเข้าเรียน...
Manga
Completed

Harunagi On Going

ฮารุมะกำลังกลุ้มใจที่น้องของเขามีอาการติดพี่ชายอย่างหนักจนกระทั่งอยากจะเป็นเจ้าสาวของเขา ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ไม่เป็นเช่นนั้น...
Manga
Completed

[นิยายแปล] Isekai de 『Kuro no Iyashite』 tte Yobarete Imasu On Going

บางสิ่งลากฉันมายังโลกแห่งเวทมนต์!? ฉัน คันซากิ มิซึสึ อายุ 22 ปี ได้มาถึงยังต่างโลก ซึ่งที่นี่มีหน้าจอปรากฏสถานะเหมือนในเกม มีเจ้าชาย มีอัศวินใ...
Novel
On Going

Love Live! - เรื่องของมากิจังที่อยากจับผมของนิโกะจังในห้องชมรม On Going

เรื่องของมากิจังที่อยากจะจับผมของนิโกะจังในห้องชมรม...
Manga
Completed

Hatsukoi Zombie On Going

...อย่างที่ เพื่อนในสมัยเด็กว่าใว้ "คุรุเมะ ทาโร่" เขาเป็นคนไม่สนใจในเรื่องความรัก ...แต่แล้ววันหนึ่งลูกเบสบอลที่ตีโดยเพื่อนร่วมชั้นของเขา ก็ซัดเข้าศีรษะของเขา...
Manga
On Going

Danberu nan kiro moteru? On Going

มังสาวน้อยออกกำลังสดใสๆธรรมดา...
Manga
On Going

Yakumo-san wa Edzuke ga Shitai. On Going

เรื่องราวโรแมนติกคอเมดี้สายทำอาหารระหว่างสาวหม้าย ยากุโมะ ชูโกะ และหนุ่มม.ปลายชมรมเบสบอล ยามาโตะ ชูเฮย์!...
Manga
On Going

Mousou Telepathy - อ่านจิตป่วนใจ On Going

คุณนาคาโนะผู้มีพลังจิตในการอ่านใจคนอื่นได้ พลังที่สุดแสนสะดวกสบายนี้ น่าจะมีประโยชน์แท้ๆ แต่ไม่ใช่เสมอไป เมื่อเธอต้องมานั่งเรียนติดกับโทดะคุง หนุ่มสุดป็อป แต่กล...
Manga
On Going

Star Martial God Technique On Going

ภายในโลกทั้งหมดมีการสร้างเส้นทางไว้สิบสองเส้นเพื่อที่จะปีนไปยังหอคอยแห่งพระเจ้า.และตามตำนานดังกล่าวเส้นทางสิบสองเส้นทางนั้นได้นำไปยังเส้นทางแห่งตำนานของความเป็น...
Manga
On Going

Hakwonmul : School Love Story On Going

การแอบรักข้างเดียวมักจะมีอุปสรรคมากมายเสมอ อย่าได้ย่อท้อ!...
Manga
On Going

Jaryuu Tensei On Going

เรื่องราวของมนุษย์เงินเดือนผู้ประสบอุบัติเหตุตายอย่างน่าอนาถ ก่อนจะได้ไปจุติใหม่ในฐานะ อสูรมังกรในต่างโลก...
Manga
On Going

Renai Boukun On Going

...
Manga
On Going

รวมแปลเรื่องสั้น (ตามใจผู้แปล) On Going

รวมแปลเรื่องสั้น (จากภาษาอังกฤษ) หลายๆแนว เพื่อฝึกภาษา ตามใจผู้แปล...
Novel
On Going

[นิยายแปล] กำเนิดเทพเจ้าสงคราม - PMG On Going

เรื่องย่อ : หนุ่มกำพร้าใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว เขาได้ข้ามไปยังอีกโลกเข้าร่างผู้ที่มีชื่อแซ่ เดียวกัน ผู้เป็นนายน้อยขยะที่โดนรังแกจนสิ้นชีพ ติดตามได้ที่ : https:...
Novel
On Going

Black Kanojo On Going

ระหว่างทางกลับบ้านของเด็กหนุ่ม โฮชิโนะ เขาได้เจอกับเด็กสาวผู้อยู่ห้องเดียวกันเเละทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม !?...
Manga
On Going

Furenai Koibito On Going

เรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่างหญิงสาวกับปรากฏการณ์ทางวิญญาณ...
Manga
Completed

GAL GOHAN On Going

...
Manga
On Going

Hiraheishi wa Kako wo Yumemiru On Going

เรื่องราวของนายทหารชั้นสองกากๆที่เสียชีวิตในสงครามตัดสินระหว่างมนุษยชาติกับปีศาจ ก่อนจะไปจุติใหม่ในอดีตชาติของตนอีกครั้งแบบงงๆ แต่เรื่องราวทั้งหมดมันไม่ได้มีแค่...
Manga
On Going

Touhou dj - Closeted Kissing On Going

Kaguya x Mokou...
Manga
Completed

1/11 On Going

อันโด โซระเลือกที่จะล้มเลิกความฝันที่จะเป็นักฟุตบอลมืออาชีพหลังจากรู้สึกตัวว่าตนเองไม่มีพรสวรรค์ ทว่า หลังจากที่ได้พบเจอกับผู้เล่นตัวแทนญี่ปุ่น วาคามิยะ ชิกิ คว...
Manga
On Going

Momoiro Ningyo On Going

เมื่อนางเงือกสาวพบกับมนุษย์หนุ่มโดยบังเอิญและคำผู้จากมนุษย์ครั้งนั้นทำให้เกิดเรื่องราวความรักของ2เผ่าพันธุ์........
Manga
On Going

High Energy Core On Going

ในปี 20XX , พลังงานที่เเปลกประหลาดนั้นทำให้โลกหยุดหมุนอย่างกะทันหั่นเเละก่อให้เกิดการเปลี่ยนเเปลงของอากาศอย่างรวดเร็วจนทำให้เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่เเละมีสิ่งบางอ...
Manga
On Going

Pentakill 1 On Going

Mordekaiser กับ Sona.......
Manga
On Going

Kumanishi Bijutsu-Bu - Rafusuke Senpai On Going

สาวแกลกับการสเก็ตภาพ ของโคตรดีย์...
Manga
On Going

Takarakuji de 40-oku Atattandakedo Isekai ni Ijuu Suru On Going

เมื่อผมดันถูกหวย 4000 ล้านแล้วไปกลับต่างโลกได้ !?...
Manga
On Going

มังงะเกี่ยวกับหญิงสาวผู้เผยกางเกงในให้ดูขณะที่ทำหน้าตาขยะแขยงใส่ On Going

พระเอกอยากดูกางเกงในสาว จนอยากที่จะดูกางเกงในของเพื่อนสาว...
Manga
Completed

Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume o Minai On Going

ผู้หญิงในชุดคุณกระต่ายไม่น่าจะมาอยู่ในห้องสมุดได้นี่นา แต่สิ่งที่อาสุซางาว่า ซาคุตะ ได้เห็นนั้นคือคุณกระต่ายจริงๆ แล้วคุณกระต่ายนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เธอคือรุ่น...
Manga
On Going

Yuusha-sama ni Ikinari Kyuukonsareta no Desu ga On Going

เรื่องราวของตัวประกอบที่เหมือนจะไม่ประกอบ !?...
Manga
On Going

Bokura wa Minna Kawaisou On Going

เรื่องราวของ 'คาซึนาริ อุสะ' หนุ่มมัธยมปลายที่ต้องมาอาศัยอยู่คนเดียวในหอพักคาวาอิโซว เพราะครอบครัวต้องไปทำงานที่อื่น และพบว่าที่นี่มีแต่คนแปลกๆ ลามกอาศัยอยู่ แต...
Manga
On Going

Nenene On Going

ปล.มีคนลงตอนแรกไว้เมื่อนานมาแล้ว แต่อันนี้ผมเอามาแปลใหม่ครับ แบบเรื่องสั้นนี้จะมีทั้งหมด 3 ตอน ตอนนี้ฉบับซีรี่ย์ยาว raw เพิ่งออกมาเมื่อวาน ซึ่งผมกำลังแปลอยู่ครั...
Manga
Completed

School Beauty Personal Bodyguard On Going

บอดี้การ์ดลึกลับชำนาญด้านการต่อสู้ผู้มาจากภูเขาเพื่อมาปกป้องคุณหนู !?...
Manga
On Going

Akita Imokko! Ebina-chan น้องสาวผู้น่ารักจากอากิตะ!! เอบินะจัง On Going

Spin-off จากมังงะชื่อดัง 'Himouto! Umaru-chan' กล่าวถึงของสาวน้อยจากจังหวัดอากิตะที่ย้ายมาเรียนมัธยมปลายต่อที่โตเกียว 'เอบินะ นานะ' ที่ซึ่งพี่ชายของเธอเคยมาอยู่...
Manga
Completed

Love Theory ทฤษฎีแห่งรัก On Going

'ยาราฮาตะ คันจิ' เด็กหนุ่มไก่อ่อนผู้ไม่ประสีประสาด้านความรัก ได้พบกับผีแว๊นจากโลกวิญญาณนามว่า 'ไอยะ' ผู้ซึ่งมายังโลกเพื่อเป็นอาจารย์ช่วยสอนศิลปะจีบสาวให้กับเขา ...
Manga
Completed

Otoko no ko tsuma On Going

เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เพิ่งแต่งงานกันไปได้ไม่นานที่จะทำให้พวกคนโสดรู้สึกอิจฉา...
Manga
On Going

Choegang Geunyeo (The Strongest Girl) On Going

เซมิน เด็กสาวตัวเล็กที่เเสนจะน่ารัก เเต่เธอกุมความลับที่ใหญ่มากๆไว้บางอย่าง นั้นก็คือเธอเป็นเด็กสาวที่มีพลังมากที่สุดในโลก !!! เธอจะเก็บความลับนี้เเละสารภาพกับเ...
Manga
On Going

Moe! Tennyo no Hagoromo On Going

วางแผนเพื่อให้ได้นางฟ้ามาปลูกทุ่งลิลลี่ล่ะ...
Manga
Completed

Bokura no Fushidara On Going

สาวแว่นหัวเถิกคนหนึ่ง ผู้มองโลกในแง่ลบ และมันสมองไม่ดีแต่มีความพยายาม และในวันหนึ่งเธอก็ได้รับพลังพิเศษมาจากปีศาจ...
Manga
Completed

Ore ga Doutei o Sutetara Shinu Ken ni Tsuite On Going

ไอ้หนุ่มเวอร์จิ้นคนหนึ่งจู่ๆก็ฝันแปลกๆว่าตัวเองตาย แต่สุดท้ายเขาก็รู้ความจริงว่า.....
Manga
On Going

Rapunzel On Going

เขาว่ากันว่าเส้นผมคือชีวิตของหญิงสาว...
Manga
Completed

Umareru Kachi no Nakatta Jibun ga Anna no Tame ni Dekiru Ikutsuka no Koto On Going

มุไค คาสุยะ ชายหนุ่มผู้ล้มเหลวในชีวิตจนวันหนึ่งได้ย้อนกลับไปสมัยยังเป็นเด็กประถม โดนความทรงจำคงเดิม และเรื่องราวความบรรลัยก็ได้เริ่มขึ้น...
Manga
On Going

มันเจ็บ, เพราะรักของเธอหนักเกินไป ( Her Love Is So Heavy, It Hurts ) On Going

มิตซูยะ ฮารุโยชิ เด็กหนุ่มผู้เคร่งครัดในความเป็นคริสเตียน ตั้งเเต่ตอนที่เขาเป็นเด็ก เเม่ของเขานั้นหนีไปกับผู้ชายอีกคน ทำให้พ่อเขาตัดสินใจเป็นบาทหลวง เขาพยายามอย...
Manga
Completed

Kabe ni Mary.com On Going

เวลาที่คุณอยู่ตัวคนเดียวเคยรู้สึกว่ามีบางสิ่งบางอย่างอยู่ข้างหลังหรือไม่ แล้วถ้าเห็นหันกลับไปแล้วเจอกับ.....
Manga
On Going

Murenase! Shiiton Gakuen On Going

'มาซามะ จิน' เด็กหนุ่มเผ่าพันธุ์มนุษย์ผู้เกลียดสัตว์เข้าไส้ แต่กลับเลือกมาอยู่ในโรงเรียนที่มีแต่ 'สัตว์' ทว่าเท่านั้นไม่พอ ยังถูกต้องตาต้องใจจากสาวหมาป่า 'รันกะ...
Manga
On Going

Tomarei! Toki yo! On Going

เรื่องราวของ คุณ โทคิตะ ผู้สามารถหยุดเวลาได้...
Manga
On Going

[นิยายแปล] ชีวิตชิวชิวในต่างโลกกับอดีตผู้สมัครเป็นผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็กลายเป็นโกง On Going

เรื่องราวการใช้ชีวิตสุดสโลไลฟ์ของอดีตผู้สมัครเป็นผู้กล้าที่มาจากต่างโลกอันไม่เหมือนใคร แน่นอนว่า 'ไม่ฮาเรม'...
Novel
On Going

T-Rex na kanojo On Going

เรื่องราวความรักของหนุ่มมนุษย์และสาวทีเร็กส์ ในโลกที่ไดโนเสาร์วิวัฒนาการจนอยู่อาศัยร่วมกัยมนุษย์ได้ มาร่วมลุ้นไปกับเรื่องราวของทั้งสองกันเถอะ!?...
Manga
On Going

Hentai Elf to Majime Orc On Going

เอลฟ์สาวกับอ็อคหนุ่มในยามค่ำคืนใต้ชายคาเดียวกัน...
Manga
Completed

Sabi Nuki Kanojo On Going

คิมูระผู้เริ่มใช้ชีวิตในฐานะนักศึกษาได้พบเจอกับเด็กสาวทำให้ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล...
Manga
On Going

Elf Tensei Kara no Cheat Kenkoku-ki On Going

เรื่องย่อ:: นักเวทผู้อัจฉริยะต่อสู้กับชะตากรรมของเขาที่ต้องตายเพราะสิ้นอายุไข เขาใช้เวทมนตร์"การเกิดใหม่" ให้ตัวเองกับไปเกิดใหม่ในโลกต่างๆวนเวียนไปจนถึงการเกิดใ...
Novel
On Going

Tenseishichatta yo (Iya, Gomen) On Going

ปล. ฝ่าย Q&C โดนรถบรรทุกซังชนไปโลกอื่นหมดเเล้วครับ ;w;...
Manga
On Going

Chuuko demo Koi ga Shitai! มือสองแล้วทําไมถ้าใจคิดจะรัก On Going

"จะบ้าเรอะ! ยัยของใช้แล้วนี่!" อารามิยะ เซอิจิ เด็ก ม.ปลาย ธรรมดาดันไปพัวพันกับเรื่องวุ่นวายของนักเลงขาใหญ่สุดของโรงเรียนอย่างอายาเมะ โคโตโกะ จนเธอไล่ตามเขาไม่พ...
Manga
On Going

Mahouka Koukou no Rettousei - Tsuioku-hen On Going

ปฐมบทบราค่อน สมัยที่มิยูกิและทัตสึยะยังอยู่ม.ต้น...
Manga
Completed

When You Wish Upon a Star On Going

ผลงาน One shot เรียบๆ หนึ่งเรื่อง ที่อ่านจบแล้วก็ให้รู้สึกว่า ถึงแม้จะมืดมิด ถึงแม้จะมองไม่เห็น แต่เบื้องหลังเมฆทึบเหล่านั้นก็ยังมีดาวคอยกระพริบแสงอยู่เสมอ... ช...
Manga
Completed

Ki ni Naru Mori-san On Going

Plant Girl ( ͡° ͜ʖ ͡°)...
Manga
On Going

[นิยายแปล] อาจารย์ พอดีว่าอ่านหน้าจอสเตตัสตัวเองไม่ออกน่ะ On Going

สเตตัส มันจะโชว์ เลเวล กับ ค่าความสามารถ ของคุณ หน้าจอเวทมนต์นี้จะแสดง สกิล(ทักษะ) ที่พระเจ้าได้มอบให้กับเรา ในโลกที่หน้าจอสถานะเป็นอะไรที่สำคัญแบบนี้ มีเพียงแค...
Novel
On Going

คุณลุงตามสั่ง กับ สาวOL!! On Going

เรื่องย่อ:คุซามะ สาว OL ผู้ตกหลุมรักคุณลุงร้านตามสั่งเข้าให้เต็มเปา หนทางช่างดูยาวไกลเเต่เธอผู้น่ารักคนนี้ไม่มีทีท่าจะท้อถอยเลยเเม้เเต่น้อย ความรักครั้งนี้ของเธ...
Manga
On Going

Ore wo Suki Nano wa Omae Dake ka yo On Going

เรื่องราวที่เเสนจะโครต "นก" ของพระเอก...
Manga
On Going

Sono mono. Nochi ni... On Going

เรื่องราวของพระเอกที่โดน นก(?) เเละยอมทิ้ง โลลิ(?) เพื่อออกไปตามหา ฮาเร็มอันใหม่(?)...
Manga
On Going

[นิยายแปล] เรื่องราวของกุ๊กทหารรับจ้าง On Going

ผมเป็นคนชอบทำอาหาร. แต่ตอนที่กำลังกลับจากการซื้อของ จู่ ๆ ผมก็ดันหลงทางแล้วจบลงด้วยการเป็นพ่อครัวให้กับกองกำลังทหารรับจ้างซะงั้น. ผมไม่รู้ว่าทำไมเรื่องแบบนี้ถึง...
Novel
On Going

Circle Crash! On Going

เรื่องวุ่นๆเเนวตลกไปวันๆในชมรมโอตาคุในโรงเรียนเเห่งหนึ่ง...
Manga
On Going

Futaba-san Chi no Kyoudai ครอบครัวฝาแฝดฟูตาบะ On Going

ผม ฟูตาบะ โอโตฮิโระ เมื่อเทียบกับพี่สาว ฟูตาบะ เนย์โกะ ผู้สมบูรณ์แบบแล้ว ก็เป็นอะไรที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง พี่ทั้งเรียนดี แถมยังเป็นประธานนักเรียนผู้มีผู้คนรุมล...
Manga
On Going

Yukuyuku Futari On Going

2 คนนี้จะมุ้งมิ้งกันไปไหนเนี่ย...
Manga
On Going

จันทรานำพาสู่ต่างโลก - Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu On Going

เด็กหนุ่ม ม.ปลาย นามว่า "มิซุมิ มาโกโตะ" ถูกอันเชิญไปยังโลกแฟนตาซีโดยเทพ "สึคุโยมิ" เพื่อที่จะเป็นผู้กล้า อย่างไรก็ตาม เทพในโลกใบนั้นกลับไม่เห็นชอบการมาเยือนของ...
Manga
On Going

Ureshon! On Going

ผลงานจากผู้แต่ง Alignment You You ที่จะพาคุณดำดิ่งไปถึงแก่นแท้ของมนุษย์!!...
Manga
On Going

Ichigo 100% - EAST SIDE STORY On Going

เรื่องราวภาคต่อจาก Ichigo 100% เป็นเรื่องราวของโทโจ อายะ ในช่วงมหาลัยกับพ่อหนุ่มพนักงานร้านหนังสือ...
Manga
Completed

Boku Dake Shitteru Ichinomiya-san On Going

จากผู้เขียน Nana To Kaoru สู่มังงะ(?)เรื่องใหม่ Boku Dake Shitteru Ichinomiya-san เรื่องราวของเด็กผู้ชายกับเด็กผู้หญิงผู้มีความลับ......
Manga
On Going

Aharen-san wa Hakarenai On Going

สาวน้อยโลลิน่ารักผู้เว้นระบะห่างเข้าหาคนไม่เก่ง... น่ารักมว๊ากกกก...
Manga
On Going

[นิยายแปล] ปราชญ์เทพเกิดใหม่ไปเป็นตราไร้ค่า On Going

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อปราชญ์ฝีมือระดับเทพ ยังไม่พอใจกับความเทพ เลยไปเกิดใหม่จะได้เทพกว่าเดิม ...
Novel
On Going

Bright and Cheery Amnesia On Going

ซูซุกิ อาริสะ ประสบอุบัติเหตุทำให้ความจำเสื่อม เธอจะจำอะไรไม่ได้เลยในสามปีที่ผ่านมา เธอฟื้นขึ้นมาและพบกับสาวสุดเท่ข้างกาย ที่บอกว่า "เป็นแฟน" ของเธอ???...
Manga
On Going

เทพยุทธ์สะท้านภพ On Going

เรื่องย่อ : หลังจากที่เยี่ยจงนั้นได้ตื่นขึ้นมา ปรากฏว่าทุกสิ่งทุกอย่างนั้นได้เปลี่ยนไป กำลังภายในของเขานั้นได้หายไป อาจารย์คนสวยก็ไม่อยู่ ในตอนนี้เขาเป็นเพียงขย...
Novel
On Going

Anata no Danna Uwaki shitemasu yo On Going

หลังจากผู้กล้าโค่นจอมมารลงได้ ความสงบสุขก็กลับคืนมา ผู้กล้าได้สมรสกับองค์หญิงของพระราชา แฮปปี้เอ็นดิ้ง...

-------------ทว่า เรื่องมันก็เกิดหลังจากที่คุณ...
Manga
On Going

Osake wa Fuufu ni Nattekara On Going

เรื่องราวของคู่แต่งงานที่จะชวนหิว, เปรี้ยวปาก และอิจฉาตาร้อนไปพร้อมๆกัน...
Manga
On Going

Kantai Collection - Ladykiller Nagato Makes Mutsu's Heart Throb On Going

ถ้าจะให้ตั้งชื่อไทยก็ นายเสือตัวร้ายกับยายหอยทาก ล่ะมั้ง...
Manga
On Going

ชมรมโรคจิต On Going

สั้นๆได้ใจความ...จากผู้เขียน "SKILL OF LURE"...
Manga
On Going

Touhou dj - I'm Happy that You’re Here On Going

คุณหนูเรมิเลียกับความปรารถนาของเธอ...
Manga
Completed