NEKOPOST

Genre: HORROR

School Days On Going

ระหว่างสวย เงียบๆกับซ่า น่ารักๆกวนประสาท คุณจะเลือกใคร? มาโคโตะ อิโตพระเอกของเราแอบชอบคัทซึระ โคโตโนฮะ โดยที่มี ไซออนจิ เซกไคเป็นแม่สื่อให้ เรื่องราวความรักที่ช...
Manga
On Going

Shoujo Gensou Necrophilia On Going

เรื่องราวสดใสน่ารักของจอร์จ น้องชายผู้เป็นนักบวช และรีเซ่ล็อตเต้ พี่สาวสุดโลลิ...
Manga
On Going

Amnesia : ลืมเลือน On Going

ชีวิตของเด็กสาวผู้หนึ่งที่มีสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตพรักพร้อมทุกอย่าง ยกเว้นอย่างเดียวคือ ความทรงจำ ...
Novel
On Going

Doraemon : Nobita no Biohazard On Going

โนบิตะและพ้องเพื่อนตะลุยเมืองซอมบี้!!!...
Manga
Completed

[FanFic] IB : Promise of reunion On Going

[Garry x Ib]สัญญาของคนสองคน...นี่คือเรื่องราวหลังจากที่อีฟ(Ib)และแกร์รี่(Garry)สามารถออกมาจากโลกแห่งศิลปะสยองขวัญ..จะเป็นอย่างไรนั้น ขอเพียงท่านคลิกเข้ามาเท่านั...
Novel
On Going

Touhou Doujin - ด้งอ๊า~ On Going

ชีวิตเรื่อยเปื่อยของพวกในโรงเตี๊ยมนิรันดร์........
Doujin
On Going

ฆ่า คร่า ค่า ข้า On Going

เรื่องสั้นตอนเดียวจบ เรื่องราวของหนึ่งในบรรดาฆาตกรแห่งเมืองMegalopolis...
Novel
On Going

Ai wo awasete, SOS Dan!! On Going

อ่านเอาเองเหอะ...
Manga
On Going

Project 'Zilva' On Going

จากการจ้างวาน 'ซิลวา' ทหารรับจ้างในคราบเด็กหนุ่ม เขาต้องเข้าไปสืบการวิจัยลับในเกาะแห่งสันติภาพ 'อีสเตอร์เทียร์' หรือชื่อเดิม 'เกาะแม่มด' โดยไม่รู้เลยว่าเขาจะต้อ...
Novel
On Going

Other Murder@Megalopolis On Going

เรื่องสั้นตอนเดียวจบ เรื่องราวของหนึ่งในบรรดาฆาตกรแห่งเมืองMegalopolis...
Novel
On Going

Dystopia On Going

ปรารถนา หรือ ชีวิต...หากเลือกได้เพียงสิ่งเดียว คุณจะเลือกสิ่งใด? เรื่องราวของอามายะ เรย์กิ ที่ได้รับเมลล์ประหลาดจากตัวตลกที่บอกว่า - "เกมแห่งความตาย" ได้เริ่มต...
Novel
On Going

Mad Yarns -:by the 5hepherd boy. On Going

คุณเคยได้ยินตำนานเมืองเหล่านี้ไหม ? [นักส่งของยามวิกาล] [ศาสดาประกาศก] [ผู้กล้ารับใช้ในคฤหาสน์แบ่งเช่า] [พ่อค้าน้ำตาลร้อยสี] [พรานล่าฝัน] หือ..? ไม่เคยหรือ ? เง...
Novel
On Going

นิยายจากกิจกรรมReal Dream Online On Going

นิยายทั้งหมดของผู้ที่ส่งเข้าร่วมประกวดกิจกรรม Real Dream Online ในหัวข้อ "สาวดุ้น" ครับผม!...
Novel
On Going

พงศยา กับคดีฆาตกรรมปริศนา On Going

เรื่องสั้นตอนเดียวจบ เกี่ยวกับคดีฆาตกรรมอำพรางคดี ที่เจ้าหน้าที่สืบสวนสาวสวยของDSIต้องมาไขปริศนา ในครั้งนี้ หลังจากเธอต้องหัวหมุนกับคดีอันซับซ้อนในที่ทำงาน ก็ได...
Novel
Completed

Toukyou Akazukin On Going

เรื่องราวอบอุ่นของเด็กสาวแสนน่ารักที่มีนามว่า "หนูน้อยหมวกแดง" เด็กสาวผู้ไร้เดียงสา กับการผจญภัยเพื่อตามหาคุณหมาป่า ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความประทับใจ...
Manga
On Going

พงศยากับคดีฆาตกรรมกระสุนพิฆาต On Going

ในทางเดินยาวที่มีแสงไฟสีขาวนวลส่องสลัว สรรพเสียงที่แว่วผ่านในบริเวณมีทั้งเสียงพูดคุยกันที่ลอยมาจากสถานที่ไกล ๆ เสียงการจราจรจากท้องถนนเบื้องล่าง เสียงกร...
Novel
On Going

SYNTOPIA CAFÉ On Going

เคยคิดไหมที่อยากให้ความปรารถนาเป็นจริง... เคยคิดไหมว่าจะมีสถานที่ที่ทำให้ความหวังนั้นเป็นจริง.... แล้วเคยคิดไหมว่า...ไม่มีอะไรที่ได้มาฟรีๆโดยไม่ต้องจ่ายสิ่งตอบแ...
Novel
On Going

Godeath - Megami no Ketsumyaku On Going

ในศตวรรษที่ 18 ที่เมืองเนเปิ้ลส์ ประเทศอิตาลี มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งชื่อว่ามาเรีย อาศัยอยู่อย่างสงบสุขในเมืองนี้ แต่เธอเป็นมากกว่าที่ตาเห็น เธอเป็นเหมือนเทพธิดาแห...
Manga
On Going

Tragedy in Atreus On Going

"ข้าพเจ้า"ผู้เคยเป็นส่วนหนึ่งของโศกนาฏกรรมในราชสกุลเอเทริส ได้ถือโอกาสนำมาบอกเล่า บอกกล่าวแก่ทุกท่าน เพื่อหวังให้ท่านไ้ด้รับรู้เหตุการณ์เคยเกิดขึ้นจริงในตระกูลเ...
Novel
On Going

The Ouija Board เล่น-แล้ว-ตาย On Going

ทุกอย่างเริ่มต้นจากการลองดี เด็กหนุ่มสาวทั้งแปด ต้องเผชิญกับปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติที่หาคำอธิบายไม่ได้ หลังจากได้คุยกับ "ซาร่าห์" ผ่านการเล่นผีถ้วยแก้ว สิ่งที่พ...
Novel
On Going

Maschera la phantom(หน้ากากแห่งฝันร้าย) On Going

"เมื่อต้องเสียทุกอย่างไป ความแค้นจึงกลืนกินจิตใจ ทางที่เลือกจึงมีแต่การแก้แค้น" เมื่อเกิดคดีฆาตกรรมปริศณามากมายในเมือง พบศพผู้เสียชีวิตมากมาย ทำให้ทุกค...
Novel
On Going

Dead Epidemic วันนรกแตก On Going

มันเริ่มต้นขึ้นจากเงินแค่ 2,000,000 แต่ความสูญเสียมันไม่อาจจะประเมินค่าได้ การมีชีวิตที่เหมือนคนตายต้องดิ้นรนจากความตายที่มีชีวิต ภารกิจเสี่ยงตายที่ไปแล้วอาจไม่...
Novel
On Going

Mousugu Shinu Hito On Going

โคมินาโตะ ริคุ นักเรียนผู้ชื่นชอบการทำเกมส์ และเพื่อนสมัยเด็กที่อาศัยอยู่ข้างบ้านที่แอบรักริคุอยู่ โยเนซากะ ฮะจู แต่เจ้าริคุ ก็ไปแอบชอบไอดอลของโรงเรียน คิเซอิ ร...
Manga
On Going

Mahou Shoujo Site On Going

ชีวิตอันสดใสในวัยเรียนของเด็กสาว ม.ต้น......
Manga
On Going

Project Ai On Going

เรื่องสั้นที่เกี่ยวข้องกับความรักและหลงไหลของมนุษย์...
Novel
On Going

cowboy no akuma On Going

วันที่ 21 ธันวาคมปี ค.ศ. 2012 ตามคำทำนายคือวันสิ้นโลกมนุษย์คิดว่าโลกจะถูกทำลายแต่ใช้โลกยังเหมือนเดิมสิ่งที่เปลี่ยนไปคือตัวมนุษย์เองไม่กี่เดือนหลังคำทำนายมนุษย์...
Novel
On Going

Doraemon : Nobita no Biohazard - Season 2 On Going

การ์ตูนที่ถูกสร้างจากเกมส์โดจินสุดแหวกแนวที่นำเรื่องราวของหุ่นยนต์แมวอ้วนสีฟ้าโดราเอม่อนและผองเพื่อนกับเกมส์สยองขวัญอย่าง "ไบโอฮาซาร์ด (Biohazard)" หรือ "เรสซิเ...
Manga
On Going

Zombie Survivor On Going

เมื่อ"คนตาย"ลุกขึ้นมากินคนเป็น คุณมีทางเลือกเพียง 3ทาง หนี สู้ หรือกลายเป็น อาหารของมัน!!!...
Novel
On Going

Mian Ju On Going

คุณกลัวที่จะใส่หน้ากากรึเปล่า?ถ้างั้นละก็หนึ่งในฝันร้ายนั้นจะเกิดขึ้นกับเรื่องสั้นเรื่องนี้!! อ่านจากซ้ายไปขวานะฮับ^^...
Manga
Completed

The Mission of Death ภารกิจมรณะ On Going

เมื่อเด็กหนุ่มมัธยมที่มีชีวิตประจำวันธรรมดาเหมือนเด็กทั่วไปได้พบกับสิ่งก่อสร้างประหลาดที่ไม่เคยได้พบได้เห็นจากที่ใดมาก่อน ด้วยความอยากรู้อยากเห็นของเด็กหนุ่ม ได...
Novel
On Going

[ Strawberry Of the Dead ] แป๋วแหว๋วตะลุยซอมบี้ On Going

คอมมิคออริซอมบี้ 4 ช่องจบครับ...
Doujin
On Going

ชีวิตวุ่นๆของนักเวทย์หูแมว♪ On Going

ด้วยความบื้อของผมเองแหละ ที่ท่องเวทย์ผิดไปจนตรงกับคาถาที่จะสามารถปล่อยสิ่งที่อยู่ในอีกโลกมาได้... และมันก็เป็นกรรมของผมเองที่ต้องมาอยู่ร่วมกับทั้งแวมไพร์ ซอมบี้...
Novel
On Going

เพลงวิหค On Going

เรื่องราวครั้งหนึ่งในอดีตกาลนานมาแล้ว ช่างฝีมือผู้หนึ่งพบเด็กสาวแปลกประหลาดในโบสถ์ที่ไร้ผู้คน และนับจากนั้น นับจากนั้นก็เป็นเรื่องราวอันแสนสุขและแสนเศร้า (เรื...
Novel
On Going

ghost watcher เรื่องววุ่นๆของคนเห็นผี On Going

เรื่องวุ่นๆต้องเกิดขึ้นเมื่อ'ยูอิจิ'ชายหนุ่มผู้เป็นทายาทของตระกูลที่เห็นผีได้ ต้องทำตามกฏของตระกูลคือต้องไปนำเครื่องรางคุ้มกันตระกูลที่อยู่ที่ถ้ำศักสิทธิ์ลึกลงไ...
Novel
On Going

ภาพหลอน On Going

เด็กผู้ชายพยายามจะสลัดปัญหาที่รบกวนเขามานานให้ออกไป เขาจะทำได้หรือไม่...
Doujin
Completed

Succubus 666 On Going

ดำดิ่งสู่ห้วงราตรีอันยาวนาน ฝันร้ายสาปผู้คนกลายเป็นเจ้าชายนิทรา ส่วนหนึ่งของพิธีกรรมปิศาจจึงเริ่มขึ้น...
Novel
On Going

Reaper Diary - ยมทูตผู้ไร้รอยยิ้ม On Going

จากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันที่ให้เด็กหนุ่มผู้หนึ่งที่มีชื่อว่า "นิจิ" ได้กลายเป็นยมฑูตเร่ร่อนที่ต้องเดินทางไปในทั้งสามโลกเพื่อส่งวิญญานของมนุษย์ไปยังโลกหน้าแต่มันไ...
Novel
On Going

โค้งปาฏิหาริย์ On Going

เป็นเรื่องราวของโค้งอาถรรพ์ที่เกิดอุบัติเหตุคนตายบ่อยมาก จนกลายเป็นตำนานเล่าขานของเมือง แต่ทว่าตำนานเมืองนั้นไม่ได้มีเพียงบทเดียว......
Novel
On Going

Transcendence : ประวัติการณ์บันทึกสองโลก On Going

“เจ้า จงเลือกซะ ว่าเจ้า... จะอยู่ต่อไปเพื่อรอความตาย หรือตายลงซะตรงนี้เพื่ออยู่ต่อไป” นิยายแนว Survival Black Fantasy เรื่องราวของ รานุ ภายในโลกซึ่งถูกทำลายอยู...
Novel
On Going

Kigurumi On Going

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมาโคโตะ เด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ในด้านการสร้างตุ๊กตา เขาเริ่มออกสำรวจเกี่ยวกับโรคปริศนาที่ระบาด "การตายในพริบตา" ที่กำลังแพร่กระจายอยู่ในเมื...
Manga
On Going

Nickelodeon On Going

รวมเรื่องสั้นของนักเขียน Dowman Sayman เรื่องราวที่หลากหลายอารมณ์ทั้งที่น่าประทับใจ ได้ข้อคิด น่าเศร้า หักมุมและสุดจะงง...
Manga
Completed

Black Yome ni Yoroshiku On Going

ชินตะ นักเรียนมัธยมธรรมดาๆ ระหว่างทางไปโรงเรียน ก็ได้ประสบอุบัติเหตุ (อีกแล้ว) แต่แทนที่จะตายเขากลับถูกเด็กสาวที่สวมชุดดำทั้งตัวช่วยเอาไว้ เธอบอกว่าเธอคือยมทูตแ...
Manga
On Going

Kuro On Going

เรื่องราวของแมวดำที่ชื่อคุโระ กับโคโคะเด็กผู้หญิงที่เป็นเจ้านาย ทั้งสองอาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ แต่ละวันเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความน่าพิศวง...
Manga
On Going

Oooku no Sakura - Gendai Oooku Jogakuin On Going

ฮิเดคาเงะมีภารกิจลอบเข้าไปใน "ไดโอคุ" แหล่งรวบรวมสาวงาม ณ ที่นั่นเขาได้พบเจอกับการต่อสู้ฟันกันของเหล่าสาวงามและเขาคิดว่าน่าจะมีความตายเกิดขึ้น!!...
Manga
On Going

Ana Satsujin On Going

คนข้างๆ ห้องคุณเป็นคนแบบไหน? นักศึกษามหาลัย? พนักงานออฟฟิศ? คนรักอาหาร? คนเงียบๆ หรือว่าจะเป็น ..................................................ฆาตกร ? เรื่องร...
Manga
On Going

Dolls Code On Going

ยูกิ โอคุ เด็กหนุ่มปริศนาที่ถูกนำ มาส่งที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในห้องเขา นักเรียนทุกคนล้วนแต่ถูกเอาชิ้นส่วน ของร่างกายออกจะเกิดอะไรต่อ ไปโปรดติดตามอ่าน...
Manga
On Going

Red House On Going

เมืองสีเทา.. ที่ปกคลุมไปด้วยตึกรามบ้านช่องสีเทา แม้ว่าฉันจะไม่ค่อยรู้ประวัติเกี่ยวกับเมืองนี้ก็เถอะ.. แต่สักแห่งหนหนึ่งในเมืองนี้ ที่บ้านสีแดงแปลกตาปรากฏอยู่ [O...
Manga
On Going

Shuuen no Shiori On Going

ณ โรงเรียนมัธยมธรรมดาๆ แห่งหนึ่ง ได้เกิดเหตุคดีฆาตกรรมที่ร่างของผู้ตายถูกผ่าออกเป็นสองส่วนอย่างน่าสยดสยอง อีกด้านหนึ่งของคดีที่ยังคงเป็นปริศนานั้น นักเรียนกลุ่ม...
Manga
On Going

เวทยาลัย ศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา On Going

ถ้าคุณคิดว่า นี่คือนิยาย ที่วนเวียนอยู่ในวังวนแห่งโรงเรียนหละก็ ผิดแล้ว!!!! อย่าเพิ่งเดินหนีไป เพียงเพราะคิดว่าพลอตมันจะซ้ำซาก!!! มันคือการมัดรวม วิทยาศาสตร์ เ...
Novel
On Going

DARK 7เรื่องที่มืดมน On Going

ผล็อตเรื่อง ;: ในเวลาเที่ยงคืนของวันเด็กกลุ่มหนึ่งตั้งใจจะมาลองของในโรงเรียน เมื่อพวกเขามาถึงก็ไม่พบเจอกับอะไรจึงเข้าไปในห้องเก็บของเก่าในโรงเรียนที่ไม่มีใคร...
Novel
On Going

Green Worldz On Going

ปี 20xx เผ่าพันธุ์พืชได้ปกคลุมและทำลายมนุษยชาติ เหล่าผู้รอดชีวิตได้อาศัยอยู่ในทางเดินรถไฟใต้ดิน เรื่องราวการผจญภัยของนักเรียนนามว่าอากิระจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม...
Manga
On Going

The Confusing World : New Testament On Going

The White Lady หรือ หญิงสีขาว เธอเป็นที่รู้จักของคนทั้งโลกเนื่องด้วย พลังจิต ที่สามารถทำอะไรก็ได้ โดยรวมเธอคือพระเจ้าเดินดินดีๆนี้เอง แต่แทนทีเธอจะลุ่มหลงในอำ...
Novel
On Going

เด็กสาวกับเรื่องราวของพวกเธอ On Going

รวมเรื่องสั้นของเด็กสาววัยรุ่นที่ได้ไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวประหลาด...
Novel
On Going

Chalot : LISA SS Back to our home On Going

ลิซ่าเด็กสาวที่เพิ่งย้ายบ้านและการใช้ชีวิตจากนิวยอร์กมาอยู่ในทวีปเอเชีย ในเมืองโตเกียว พร้อมกับน้องชายของเธอ บลาส เด็กหนุ่มที่ออกจะเป็นคนที่รู้หลายๆอย่าง แต่ก็ไ...
Doujin
On Going

Nekogurui Minako-san On Going

ชีวิตประจำวันระหว่าง คนกับแมว...
Manga
On Going

It is a Boring Day On Going

ไอ เด็กหนุ่มธรรมดาๆคนหนึ่งหลังจากจบ ม.ปลาย ก็เป็นนีทอยู่บ้านเล่นคอมมาตลอด 3 ปี และเกลียดความเบื่อหน่ายจากชีวิตปกติและทุกๆอย่าง จนกระทั่งวันหนึ่งได้รู้ว่ามีเด็กส...
Novel
On Going

Judgment of Corruption Side Story: Gallerian On Going

Side story ของเพลง Judgment of Corruption บาปแห่งความโลภ ในซีรีส์บาปมาร (อดีตซีรีส์7บาป) เรื่องราวของคุณพ่อดีเด่นแห่งประวัติศาสตร์อีวิเลียส "ฯพณฯตุลาการสูงสุดแห...
Manga
Completed

Private Record about Creepy Pasta On Going

[R15+] อาจะมีการใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสมและการใช้ความรุนแรง รวมเรื่องสยองขวัญและตำนานเมืองทั้งไทยและเทศ ทั้งแต่ง เองและหยิบมาแปล ถ้าคุณอยู่คนเดียวก็หาเพื่อนมานั่งอ...
Novel
On Going

The Voynich Hotel On Going

เมื่อหนุ่มสาวมาเจอกันในโรงแรม......
Manga
Completed

Robot On Going

รวมเรื่องสั้นของหลากหลายผู้วาดในเอเชีย...
Manga
On Going

Bocchiman On Going

ทานาเบะ เรียว ผู้ที่ไม่มีใครเหลียวแล ขังตัวเองอยู่ในห้องคนเดียว แต่เมื่อเขาออกมาก็ดันมาเจอกับโลกที่เปลี่ยนไป........
Manga
On Going

Bad Doremon On Going

doujin ล้อเลียนโดเรม่อน...
Doujin
Completed

Gokukoku no Brynhildr On Going

ฮาเร็มสาวละลาย (ชายติดดาว สาวติดยา) เป็นเรื่องของไอ้หนุ่มคนหนึ่งนามว่า มุราคามิ เรียวตะ ซึ่งสูญเสียเพื่อนสมัยเด็กไปจากอุบัติเหตุเมื่อ 10 ปีก่อน อยู่มาวันหนึ่ง ไ...
Manga
Completed

Girls Day Out of the Living Dead On Going

ในหนึ่งวันของซอมบี้สาว...
Manga
Completed

เวทยาลัยศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา Epi1:ฝ่าฟัน&ก้าวเดิน On Going

จะเป็นอย่างไร เมื่อก้าวหนึ่งเล็กๆ ของ ฝ่าฟัน กำลังพลิกผัน และเปลี่ยนไป จาก ความใฝ่ฝัน เพียงแค่ช่วงหนึ่งของมือ ที่จะไขว่คว้านั้น กลับไม่ใช่สิ่งที่เขาทำได้อีกต่อไ...
Novel
On Going

The Blood Tea วงน้ำชาสีเลือด On Going

ในปี ค.ศ.2022 มีนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่ง ชื่อของเขาคือ มาร์โค วอคเกอร์ เขา คิดจะสร้างมนุษย์ดัดแปลงขึ้นมา และด้วยความรีบเร่งของเขา ทำให้เกิดความผิดพลาดร้ายแรงขึ้น ...
Novel
On Going

Murcielago On Going

ในเมืองเต็มไปด้วยอาชญากรรมที่เลวร้ายและความรุนแรง ยังมีสองสาวที่ต้องทำงานของพวกเขาเพื่อรับมือและฆ่าเหล่าอาชญากรที่ตำรวจ ไม่สามารถการจัดการได้ ...
Manga
On Going

Fatal Frame:Kage Miko On Going

นักศึกษามหาวิทยาลัยวาชิซุกิ ซาระได้รับภาพถ่ายปริศนาจากช่างถ่ายภาพแนวลึกลับริวซากิ โทเซย์ ภาพถ่ายใบนั้นได้ปรากฎภาพบางอย่างเกี่ยวกับความทรงจำสมัยประถมที่ได้เก็บซ่...
Manga
On Going

Plus - 0 - On Going

เมื่อเกิดเหตุประหลาดขึ้นในโรงเรียน "สุมิเระ" ประธานนักเรียนคนสวยจึงต้องออกโรงเอง แต่สิ่งที่ได้เจอนั้นกลับเกิดความสามารถของตน แต่ทว่าในตอนนั้นเอง เธอก็ได้พบกับภู...
Manga
Completed

Plus - 0 - On Going

เมื่อเกิดเหตุประหลาดขึ้นในโรงเรียน "สุมิเระ" ประธานนักเรียนคนสวยจึงต้องออกโรงเอง แต่สิ่งที่ได้เจอนั้นกลับเกิดความสามารถของตน แต่ทว่าในตอนนั้นเอง เธอก็ได้พบกับภู...
Doujin
Completed

Dead Tube On Going

คุณคิดว่าคลิปแบบไหน ถึงจะได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์กันล่ะ? คลิปผี? คลิปโป๊? คลิปสัตว์? แล้วคุณจะเปลี่ยนความคิด เมื่อได้เจอคนทำคลิปเหล่านี้......
Manga
On Going

Reincarnation no Kaben On Going

ฉันอยากมีพรสวรรค์........
Manga
On Going

Jinrou Game เกมล่า(มนุษย์)หมาป่า On Going

ไม่สปอยนะครับ อ่านกฏการเล่นได้ในเนื่้อเรื่องโลด ><...
Manga
On Going

Gakuen Densetsu - Hasami Onna On Going

เรื่องเล่าจากความมืด ตำนานประจำเมืองที่ถ่ายทอดจากปากสู่ปาก...
Manga
On Going

M&M - Murderer and Monsters On Going

https://drive.google.com/open?id=0B_CgL_zDBgXzWXRpNU5tWWhnV1k&authuser=0...
Novel
On Going

Tokyo Ghoul ภาค Jack On Going

ภาคนี้เป็นไซด์สตอรี่ที่แยกเรื่องออกมาเป็นเนื้อเรื่องยัอนไปสมัยที่อาริมะยังเรียนมัธยม [ว่าที่บอสของฝั่งมนุษย์มีโผล่ในภาคหลักบ่อยๆบทออกจริงๆจะเป็นช่วงบทสุดท้ายของ...
Manga
On Going

Risou no Kareshitachi On Going

นาโฮะที่กำลังรอการคบกับฮายาโตะมานานจนเริ่มเหงา แล้ววันหนึ่งหลังจากที่เธอเกือบถูกคนโรคจิตลวนลามแล้วรุ่นพี่อาโออิก็มาช่วยเธอ ไม่นานรุ่นพี่ก็มาขอเป็นเพื่อนเธออีก ค...
Manga
Completed

GULA :: จิตวิปลาส On Going

บางครั้งคำว่า "เพื่อน" อาจจะไม่ได้ยืนยาวอย่างที่คุณคิด........ ผลประโยชน์ ชื่อเสียง ความรัก การพึ่งพา เงินตรา หรือแม้แต่ความเกลียดชัง คำว่า "มิตรภาพ" อะไรนั่นน่...
Novel
Completed

Little red riding hood On Going

ปฐมบทของหนูน้อยหมวกแดงในโปรเจ็คนิทาน 5 สาวน้อย ที่อ่านแล้วอบอุ่นไปถึงหัวใจ....ว่าไปนั้น >w<...
Doujin
On Going

Sousouki Reginald On Going

เรื่องย่อ หมอกบางๆปกคลุมเมืองเฟทเดลิตลอดทั้งปี ภายในหมอกควันเหล่านี้ ปิศาจนาม คนนอกคอก เร้นกายอยู่ในความมืดของเงา คนนอกคอกคือวิญญาณของมนุษย์ที่ไม่ได้ไปสู่เส้นทา...
Manga
On Going

Tangible (เพื่อนที่ยังมีตัวตน) On Going

ลุป เด็กหนุ่มที่คนในหมู่บ้านเชื่อว่าเป็นมนุษย์หมาป่าจนเป็นที่รังเกียจ แต่วันหนึ่งเค้าได้พบกับของจริงเข้า.....!
หมายเหตุ : ยังเขียนไม่จบคับ , ไม่ได้ตัดเส้นคั...
Doujin
On Going

ผมมาเป็นบระเจ้าที่ต่างมิติครับ On Going

เรื่องย่อ : เมื่อเด็กหนุ่ม อายุ 19 ปี (นีท) ต้องมาเป็นพระเจ้า(องค์ใหม่) ที่ต่างโลก เนื่องจากพระเจ้า(องค์เก่า)ที่มิตินี่กำลังจะสิ้นอายุขัยก็เลยต้องหาผู้แทนมา เพื...
Novel
On Going

Shuuen no Shiori ที่คั่นหนังสือแห่งความตาย On Going

จากซีรีย์เพลงชื่อดังในNico Nico สู่การ์ตูนสะเทือนขวัญสุดลึกลับ เรื่องราวของเหตุการณ์ฆาตกรรมที่ศพถูกผ่าออกเป็นสองส่วนอย่างน่าสยดสยอง ได้เกี่ยวข้องกับกลุ่มนักเรีย...
Manga
On Going

Aku no Kyoten On Going

จากฉบับนิยายสู่มังงะ เรื่องราวของความไว้ใจในรอยยิ้มนำไปสู่โศกนาฏกรรมสะเทือนขวัญ เมื่อ ฮาสุมิ เซย์จิ ครูหนุ่มไฟแรงได้เข้ามาสอนยังโรงเรียนมัธยมเอกชนชินโค และด้วยก...
Manga
Completed

มัธยมวิปลาส มิตรฆาตวิทยา - Friend in Carnage/Fiend Incarnate On Going

รัก เรียน เล่น ...และฆ่า หลักสูตรผิดธรรมดา ว่าด้วยการเอาชีวิตรอด ในสถานศึกษาไร้ทางออก ที่มิตรภาพแปรกลับกลาย จะเด็กดี หรือเด็กเดน ล้วนแล้วแต่อันตราย เ...
Novel
On Going

มรดกแห่งการสังหาร [The Legacy of Murderer] On Going

กว่า ศตวรรษ และทศวรรษที่ผ่านมา มีเหล่าฆาตกรมากมายเกิดขึ้นบนโลก ฆาตกรเหล่านั้นได้สังหารเหยื่อ ด้วย ‘อาวุธสังหาร’ ปัจจุบัน อาวุธสังหารเหล่านี้กระ...
Novel
On Going

The Cruse of Devil Princess บัลลังก์เลือดเจ้าหญิงปีศาจ On Going

หลังการการสิ้นพระชนม์ของจักรพรรดิผู้ทรงธรรมแห่งราชอาณาจักรเอิร์ลมัวร์ส่งผลให้ลูกสาวขององค์จักรพรรดิผู้ถูกส่งไปอยู่ในหมู่บ้านชายแดนเล็ก ๆ แห่งหนึ่งนานนับสิบปี อย...
Novel
On Going

Momeru Hito On Going

คุณผีสยองมากจริงๆ อย่าได้อ่านตอนอยู่คนเดียวเชียว กรุณาอ่านตอนอยู่กับคุณพ่อคุณแม่กันนะ...
Manga
Completed

Material Polka On Going

นี่คือเรื่องราวภายในโรงเรียนสตรีที่ว่าด้วยเรื่องมิตรภาพ ความรัก นิทาน และขนมหวาน เรื่องราวเริ่มต้นเมื่ออลิสและรุกะตัดสินใจเข้าเรียนโรงเรียนสตรีด้วยกัน และในคืนท...
Manga
On Going

RABBIT[CHIMERA] On Going

หมูบ้านกระต่ายแห่งหนึ่งได้มีหมาป่าตัวหนึ่งอยู่ในนั้น แล้วกระต่ายเหล่านั้นจะเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ จากสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักสู่ความโหดเลือดสาด...
Novel
On Going

Collapse of the World as We Know It - โลกนี้มันเสื่อมลงไปทุกวั้นทุกวัน On Going

ม่านฮว่า(มังงะ)รวมเรื่องสั้นโดยศิลปินจากแดนมังกร ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆผ่านลายเส้นตัวละครที่สุดแสนจะน่ารักซึ่งจะทำให้ผู้อ่านได้จดจำไปตลอดกาล...
Manga
On Going

Mahou Shoujo Of The End vs Hakaijuu vs Versus Earth On Going

เมื่อหายนะทั้ง 3 เรื่องมาเผชิญหน้ากัน มนุษยขาติจะเป้นเช่นไร!? โปรดติดตาม.....
Manga
Completed

คู่กรรม x พี่มาก...พระโขนง On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ...
Doujin
Completed

Revenge Game On Going

...
Manga
On Going

The Boy From Urban legend (ตำนานเมือง คำสาปมรณะ) On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มดวงซวยที่เป็นที่ต้องตาต้องใจของตำนานเมืองสุดสยองที่ต้องการเขาเป็นสามี ผลงานโนเวลแนวสยองขวัญเริ่มขึ้นแล้ว ...
Novel
On Going

Red : Book - หนังสือปกแดง On Going

หนังสือปกแดง แม้จะอยู่บนสุดของชั้นวาง ก็ยังโดดเด่นเห็นชัดเหมือนตั้งใจ แต่ถว่ากลับไม่มีใครเคยหยิบมาอ่าน เป็นเพราะมันอยู่ในจุดที่เอื้อมไปหยิบยาก หรือเป็นเพราะไม่ม...
Novel
On Going

Eyes On Going

ดวงตา...เลือดเนื้อ อวัยวะ ของมนุษย์ คุณคิดว่ามันน่าลิ้มลองหรือเปล่า? ไม่หรอ.. อื้มมม.. ก็คุณยังไม่เคยลองนี่นะ...
Doujin
On Going

Nemuri no Fuchi On Going

8 ปีก่อนมีเด็กสาวหายตัวไปหลังจากที่เล่นซ่อนหาในป่า ซึ่งต่อมาได้เกิดปรากฎการณ์ เขาวงกต ในที่ต่างๆ ซึ่งทำให้มีคนหายตัวไปเป็นจำนวนมาก คาโอริก็เป็นหนึ่งในพวกเขาเมื่...
Manga
On Going

[SURVIVE] On Going

...
Doujin
Completed

Kantai Collection -KanColle- เรื่องสุดสยองของฟุบุกิ On Going

นี่คือเรืองเล่าของคู่รักตอร์ปิโต จากเรื่อพิฆาตฟุบุกิ จะสยองขนาดไหนเชิญอ่านค่ะ...
Manga
Completed

- DEMONIC RISE - สงครามสังหารเทพ On Going

ปี ค.ศ.2102 ในยุคที่วิทยาศาสตร์ล้ำหน้า....ความเชื่อต่างๆถูกลดความสำคัญลงว่าเป็นแค่ความเชื่องมงาย..แต่ความคิดนั้นก็ถูกทำลายลง...ด้วยการโจมตีของเหล่าเทพ ปล.นิยาย...
Novel
On Going

Sae-ism On Going

ทุ่งลิลลี่ที่แสนอบอุ่น พร้อมเสริฟให้พวกท่านแล้ว...
Manga
Completed

Dogtag Survival – หนีตายโรงเรียนนรก On Going

เมื่อคุณได้ก้าวเข้าสู่โรงเรียนนี้แล้ว คุณจะยอมลงมือก่อเหตุฆ่านักเรียน หรือจะยอมกลายเป็นเหยื่อเพื่อถูกฆ่า? คุณไม่มีตัวเลือกอื่นแล้ว ถ้าอยากรอดก็จงลงมือซะ อย่าคิด...
Novel
On Going

FLAG On Going

นี่เป็นเรื่องราวของฮิซาชิและทาดายูกิที่ได้เดินทางกลับหมู่บ้านในภูเขาเพื่อไปทำข่าวพิเศษเกี่ยวกับวิญญาณ.......
Manga
Completed

Mimi ga Kieta Hi On Going

เรื่องราวระหว่างเด็กสาวและเด็กหนุ่ม...
Manga
Completed

ราชันบุปผาไหว้ศพ On Going

เธอเป็น 'ยักษ์' ที่จะนำพาความวินาศมาสู่วงศ์ตระกูล วันหนึ่งที่เกือบประสบอุบัติเหตุ ก็ได้รู้จักกับมิติที่ผู้คนใช้วิถีชีวิตสมัยก่อนผสมกับปัจจุบัน ใช้ไสยศาสตร์และเว...
Novel
On Going

Funouhan On Going

ความซับซ้อนข้องเกี่ยวของความตายและเจตนาร้ายถักทอผสมปนกันเป็นมังงะไซโคทริลเลอร์ที่น่าพรั่นพรึง เรื่องราวของชายปริศนาตาสีแดงสวมสูทสีดำผู้ก่อคดีฆาตกรรมพิศดารมาหลาย...
Manga
On Going

Jisatsu Circle On Going

การ์ตูนที่สร้างมาจากหนังเรื่อง Suicide Club เกี่ยวกับการฆ่าตัวตายของคนญี่ปุ่น...
Manga
Completed

Sister Blood On Going

โชว เด็กหนุ่มผู้มีเพียงน้องสาวในสายเลือดนาม ซายะ แต่น้องสาวของเขาได้ถูกแวมไพร์กัดและเขาต้องตามล่าแวมไพร์เพื่อช่วยน้องสาวของเขาเอง ผลงาน one-shot จากผู้แต่ง Omam...
Manga
Completed

Gokuto Jihen On Going

เป็นมังงะที่มีต้นแบบมาจากเกมhorror rpg makerชื่อเดียวกันค่ะ...
Manga
On Going

Karada sagashi X Mahou Shoujo of the End On Going

การครอสโอเวอร์ข้ามค่ายของสองซีรี่ส์เซอร์ไววัลฮอเรอร์ที่ลือชื่อ ฝ่ายแดงคือค่ายชูเอย์ฉะ และฝ่ายน้ำเงินคือค่ายอากิตะ โชเท็น...
Manga
Completed

แสงไฟในป่าลึก Hikari no Mori On Going

เรื่องราวของคิโยะเด็กผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งอาศัยอยู่กับพ่อในหมู่บ้านใกล้ป่า...
Manga
Completed

Youkai Shoujo On Going

ไม่สปอยนะจ๊ะ...
Manga
On Going

ความรักธรรมดาๆ On Going

วาดเล่น(น่าจะต้นปีที่ผ่านมา) มิตรสหายท่านนึงเเนะนำบอกให้เอามาเเปะให้อ่านเล่นกัน ไม่มีสาระลายเส้นโง่ๆเหมือนเดิม...
Doujin
Completed

Referendum On Going

ผมอยากลองเขียนดูยังไงก็ติชมได้นะครับ ชื่อตัวละครผมตั้งใจใช้เลขที่แทนนะครับ ไม่ได้มักง่ายหรือขี้เกียจนะครับ แต่อยากลอง...
Novel
On Going

Vanilla Spider On Going

เมื่อใยแมงมุมประหลาดกางบนท้องฟ้าของเมือง พระเอกของเราจะทำยังไงเพื่อปกป้องคนที่แอบชอบ นั่นแหละ! เอาก๊อกน้ำฟันมันซะ!...
Manga
On Going

Kuro On Going

เรื่องของแมวธรรมดา กับเด็กผู้หญิงธรรมดา ที่อยู่ในบ้านธรรมด๊าธรรมดา...
Manga
On Going

GantZ:G On Going

Spin-off ของ Gantz...
Manga
Completed

Alice mare, the Novel On Going

'อัลเลน' เด็กชายผู้สูญเสียความทรงจำ ได้เข้ามาอยู่ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า โดยอยู่ในความดูแลของ 'อาจารย์' ที่นั่นเขาได้เจอเพื่อนๆที่ไม่ธรรมดา แต่แล้วคืนหนึ่ง เขา...
Novel
On Going

Warau Ishi ปาฏิหาริย์ศิลาปีศาจกำสรวล On Going

อาตารุ นัตสึเมดะ ถอนตัวจากชีวิตเด็กโรงเรียนมัธยมปี 1 เพราะไม่สามารถที่จะอยู่เหนือคนธรรมดาได้ พ่อแม่ของเขาถูกคนอื่นๆมองในแง่ที่ไม่ดี ทำให้อาตารุต้องอยุ่อย่างโดดเ...
Manga
On Going

ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด [Relaunched] On Going

เรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายอดีตแชมป์โอลิมปิกคณิตศาสตร์ กับอาชีพแปลกพิลึกพิลั่นที่ต้องทำการสังหารมอนสเตอร์ภายในทีเดียวถึงจะได้รับประสบการณ์...
Novel
On Going

Youkai Ningen On Going

เมื่อเด็กหนุ่มตื่นขึ้นก็พบว่าตนมาอยู่ในสถานที่ประหลาดและเห็นเด็กผู้หญิงสลบอยู่ข้างๆเขา พวกเขาถูกใส่ปลอกคอไว้ ทว่าโทรศัพท์มือถือที่ติดอยู่กับตัวเขาดูเหมือนจะเชื่...
Manga
On Going

Kiriko On Going

กลุ่มคนที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กกันได้รับจดหมายเชิญเพื่อมาฉลองครบรอบละรำลึกถึงคิริโกะที่เสียชีวิตไป ทีโรงเรียนประถมที่พวกเขาเคยเรียน โดย "K" เป็นผู้เชิญพวกเขามา ตกล...
Manga
Completed

Infection On Going

โรคประหลาดที่แพร่กระจายไปทั่วโลก เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นผีดิบ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในเวลาไม่กี่นาทีก่อนการบันทึกคดีแรก และเรื่องราวการต่อสู้ เอาชีวิตรอดของเด็กห...
Manga
On Going

She is a SLOW WALKER On Going

เรื่องสั้นฝีมือปรมาจารย์นักเขียนการ์ตูนสยองขวัญลือชื่อ อิโต้ จุนจิ ที่วาดเพื่อฉลองให้กับ I am a HERO ที่ถูกสร้างเป็นภาพยนต์จอเงิน...
Manga
Completed

Revenge Game On Going

ในวันหนึ่ง มัทสึอิ ซากุระ ได้รับจดหมายที่พูดถึงเกมแห่งการแก้แค้น และยังมีคนอื่นๆ ที่เข้าร่วมเกมนี้อย่างช่วยไม่ได้อีกด้วย......
Manga
On Going

[นิยายแปล] Jinrou e no Tensei, Maou no Fukkan On Going

รองผู้บัญชาการทัพจอมมาร กองกำลังที่สาม ไวท์...... นี่คือตัวตนของผม ที่ตอนนี้ได้เกิดใหม่เป็นหมาป่าสมิง ผมได้รับมอบหมายให้ปกครองและคอยดูแลการค้าในเมืองที่ชื่อ ล...
Novel
On Going

Iwaihime On Going

เด็กผู้ชายตระกูลสุสุฮาระนั้น เมื่อถึงอายุหนึ่งจะต้องออกจากบ้านมายืนหยัดด้วยตนเอง นี่เป็นธรรมเนียมที่ปฏิบัติกันมาหลายชั่วอายุคน

แล้วก็ฝึกฝนทั้งกายและใจโดย...
Manga
On Going

Kichikujima On Going

มีกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งได้มาท่องเที่ยวในเกาะคิชิจูมาจิ ซึ่งเป็นเกาะชื่อดังเกาะหนึ่ง พวกเค้าถูกจับตามองโดยฆาตกรโรคจิต ชะตากรรมของพวกเค้าจะเป็นเช่นไร ติดตามได้ใน...
Manga
On Going

Hiai Mousou รัก ลวง หลอน On Going

อาจารย์คาโดมาเอะ คาซูมะ ชีวิตของเขาได้เปลี่ยนไปเมื่อเธอผู้เป็นลูกสาวของผู้อำนวยการตาติดเป็นว่าเล่น ความยันของเธอจะทำให้ชีวิตของเขาเป็นเช่นไร...
Manga
Completed

Touhou dj - Hakanaki Shinkou wa Hakanaki Ningen no Tame ni On Going

กล่าวถึงชีวิตของซานาเอะที่ยังไม่ได้เข้ามาอาศัยใน "เก็นโซเคียว" แต่แล้วชีวิตของเธอก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อเธอทำคุกกี้ไปแจกเพื่อนๆ......
Manga
Completed

Touhou dj - Mukui no Onibi On Going

เป็นเรื่องราวของ "คิซุเมะ" ในอดีตที่ยังมีชีวิตอยู่ ทว่าเหตุการณ์กลับเปลี่ยนไปเมื่อพ่อแม่ของเธอไม่มีทางเลือกที่จะหาเงินมาจ่ายค่าที่ดินให้เจ้าของที่......
Manga
Completed

Wonderland On Going

มนุษย์ตื่นขึ้นมาและพบว่าขนาดร่างกายของตนหดลง พวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดจากอันตรายจากธรรมชาติได้หรือไม่? นี่คือเรื่องราวของอลิซและโปโกะ สุนัขของเธอในโลกใบใหม่นี้...
Manga
On Going

Happy Sugar Life - ชีวิตหวาน น้ำตาลสุข On Going

เรื่องราวของความรักอันหวานหยดย้อยยิ่งกว่าสิ่งใด รักแท้ที่'เอาชนะ'ได้ทุกอุปสรรค...
Manga
On Going

ยอดหญิงคนนี้ มีคนเดียวในโลก On Going

น้องขะหลุ่ยรีเทิร์น... ซะเมื่อไหร่...
Manga
Completed

Kantai Collection -KanColle- A fleet girl's body by On Going

ร่างกายของสาวเรือรบ...
Manga
Completed

Kuhime On Going

เรื่องราวของเซย์จิ คิโต้ และผองเพื่อนที่เข้าไปทดสอบความกล้าในตึกร้างแห่งหนึ่ง แล้วถูกจู่โจมโดย "บางอย่าง" ที่มีรูปร่างหน้าตา "เหมือนมนุษย์ แต่ไม่ใช่มนุษย์" ใน...
Manga
On Going

Chimamire Sukeban Chainsaw On Going

เมื่อ เนโร เด็กสาวจิตวิปลาสได้เปลี่ยนทุกคนในห้องให้กลายเป็นกองทัพซอมบี้ กีโกะ เด็กสาวคนเดียวที่รอดชีวิตมาได้จึงตัดสินใจที่จะยับยั้งความทะเยอทะยานของเนโร ด้วยเลื...
Manga
On Going

PUMPKIN NIGHT On Going

แนวฟักทองไสยๆ ติดโบว์...
Manga
On Going

Fuan no tane On Going

เป็นเรื่องราวคอลเลคชั่นสั้นๆ บรรยากาศ ตำนานเมือง ผี ความเชื่อเรื่องโชคลาง บางเรื่องอาจจะมีแค่สองหน้า...
Manga
On Going

[นิยายแปล] The Dungeon Seeker On Going

ทาเคดะ จุนเปย์ เด็กม.ปลายที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กกับทัตสึมิยะ โนริโกะ และนักเลงอย่างคิโดะ โชตะ วันหนึ่งระหว่างที่กำลังโดนแกล้งจุนเปย์เหมือนปกติ พวกเขาก็ถูกอัญเชิญไ...
Novel
On Going

The Crawling City On Going

เรื่องราวในชีวิตประจำวันของสาวน้อยและปีศาจหนวด ในเมืองที่ดูยังไงก็ไม่ปกติ.....
Manga
On Going

Jagaaaaaan On Going

จากาซากิ ชินทาโร่ เขาเป็นตำรวจผู้ดูแลความสงบเรียบร้อยของบ้านเมือง อาศัยด้วยกันกับฟนสารวของเขา บางครั้งเขารู้สึกรำคาญไปซะทุกอย่างจนจนแทบอยากจะยิงแม่งทิ้งซะให้หมด...
Manga
On Going

Koutetsujou no Kabaneri On Going

มนุษย์ต้องหลบซ่อนอยู่ในป้อมปราการ และต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตคล้ายซอมบี้ที่มีหัวใจเป็นเหล็กกล้าซึ่งเรียกกันว่า “คาบาเนะ” มีเพียงรถไฟหุ้มเกราะ “ฮายาจิโระ” เท่านั้นที...
Manga
On Going

Doll code On Going

เด็กนักเรียน 7 คนที่ก่ออาชญากรรมถูกส่งตัวเข้าเรียนที่ดรงเรียนแห่งหนึ่ง และเพื่อกลับไปใช้ชีวิตตามปกติพวกเขาจะต้องเข้าร่วมการสอบและจบการศึกษาให้ได้ภายในหนึ่งสัปดา...
Manga
On Going

ลับแล On Going

เมืองลับแลเป็นเมืองที่ห่างไกลความเจริญ มีไฟฟ้าใช้บางครัวเรือน ประชากรทั้งหมดเป็นผู้หญิง 100% และที่สำคัญที่แห่งนี้มีกฏหลายอย่างที่เป็นความเชื่อเรื่องคำสาปของคนท...
Doujin
On Going

Mahou Shoujo Tokushuusen Asuka On Going

จากการรุกรานของดิแอส สิ่งมีชีวิตลึกลับจากดินแดนแห่งความตาย ท่ามกลางมนุษย์ชาติกำลังอยู่ในวิกฤตินั้น ได้ถูกช่วยไว้โดยเมจิคัลเกิร์ล เด็กสาวที่มีพลังปริศนา ผู้ช่วยเ...
Manga
On Going

Aisareru yori ○ saretai On Going

เรื่องราวรักโรมานซ์วัยรุ่นในรั้วโรงเรียนใสๆ เจ้าประจำที่เก่าเวลาเดิม...
Manga
Completed

Zanuff the butcher ซานุฟคนแล่เนื้อ On Going

เรื่องของคนแล่เนื้อกับเด็กสาว...
Manga
On Going

Kaidan kōkō On Going

ยูริอร่อยๆ ของสาวภูตผี...
Manga
Completed

วันๆ ของคิคุจูงิ มางาเนะ (Re:Creators) On Going

"คำโกหกคือความโกหก!" ประโยคร่าเริงที่น่าหมั่นไส้สุดเขี้ยวของมางาเนะ ยัยฟันแหลมจาก Re:creator ในที่สุดก็มี Spinoff ของตัวเองแล้ว! จากผู้วาดเดียวกันกับ Blade/XBl...
Manga
On Going

[นิยายแปล] Ordinary Days with a Man-Eater //วันธรรมดาของผมกับแมนอีทเตอร์ On Going

[ยินดีที่ได้รู้จักนะ ชั้นโอกามิ คุโรเอะ] สาวสวยที่ย้ายมายังโรงเรียนนี้อย่างกะทันหัน อ้างว่าตัวเองเป็น "คู่หมั้น" ของนักเรียนมัธยมปลาย คามิซากิ โทยะ แต่ตัวตนที่...
Novel
On Going

Saiko แอปต้องสาป On Going

'Saiko' นั่นคือแอปสุดแสนจะอเนกประสงค์ที่พร้อมจะตอบทุกๆข้อสงสัยของผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ---แต่ยังไม่มีใครทราบตัวตัวอันแท้จริงของแอปนี้ สุดท้ายแล้วตัวตนและความ...
Manga
Completed

Iron Ghost no Shoujou On Going

จากผู้แต่ง "Chimamire Sukeban Chainsaw"...
Manga
On Going

[แปล] I Sell Tantric Talismans In Thailand - 我在泰国卖佛牌的那几年 On Going

เป็นพ่อค้าขายเครื่องรางตันตระมานานปี ของขลังจำนวนมากมายที่ได้ผ่านมือของผม และผมได้ตกลงในวังวนของเหตุการณ์แปลกประหลาดมากมาย บางคราความจริงก็เป็นสิ่งซึ่งน่าหวาดผว...
Novel
On Going

Tsumikumono On Going

...
Manga
Completed

Route End On Going

...
Manga
On Going

Okuriinu [sōsaku] On Going

ที่บ้านเกิดของฉันมีโอคุริอินุอยู่ค่ะ...
Manga
Completed

Kawaii Kawaii Sadako-chan Manga On Going

การ์ตูนน่ารักๆของซาดาโกะจัง...
Manga
Completed

Kurogane no Ido On Going

ในยามที่มีสิ่งมีชีวิตจากฟากฟ้า โผล่ขึ้นมา อย่างแรกที่คนเราจะนึกถึงคืออะไร ?...
Manga
On Going

Ever After On Going

ตำนานการแข่งขันอันลือลั่นระหว่างเจ้าหนุ่มหูยาวลมกรดกับเต่าน้อยผู้มุมานะ!!...
Doujin
On Going

Chouchou Jiken On Going

"ฉันเกลียดผู้ชาย... เพราะว่าพวกเค้าตายกันหมด"

ปีโชวะที่ห้า ณ โยโกฮาม่า เมืองท่าเรือซึ่งเกิดคดีฆาตกรรมหญิงสาวต่อเนื่องโดยฆาตกรอันโหดเหี้ยมราวกับสัตว์ร้า...
Manga
On Going

กรุงโรมที่สร้างเสร็จในคืนเดียว On Going

นักศึกษาผู้เผางานวันสุดท้าย...
Doujin
Completed

ABC On Going

กรุณาอ่านจากขวาไปซ้าย...
Doujin
Completed

Telekinesis เทเลคิเนซิส On Going

เมื่อพลังจิตของเธออยู่เหนือการควบคุม...
Manga
Completed

Request Manga มังงะตามคำขอ On Going

อย่างน้อยเรื่องนี้ก็จบแบบแฮปปี้เอนดิ้งล่ะนะ...
Manga
Completed

Part Threes On Going

...
Manga
Completed

[นิยายแปล] Thriller Paradise On Going

นี่คือเกมที่เหนือความคาดหมาย - มันเหนือกว่าความจริงไปแล้ว ตราประทับที่ไม่รู้จัก,กลเม็ดระหว่างพระเจ้าและเหล่าปีศาจ… การท้าทายแหล่งข้อมูล, ผลกรรมของมวลมนุษย์ ในโล...
Novel
On Going

[นิยายจีนแปล] บุรุษผู้ถูกทอดทิ้ง Strongest Abandoned Son On Going

เรื่องย่อ :เมื่อจู่ๆเย่โม่ได้ตื่นขึ้นมาก็ตระหนักได้ว่าสิ่งต่างๆรอบข้างเปลี่ยนไป เขาถูกส่งมาอยู่โลกสมัยใหม่ที่มีพลังงานจิตวิญญาณเบาบาง เขาไม่มีทางได้พบกับอาจารย์...
Novel
On Going

enormous On Going

(ตอนเดียวจบ) เรื่องราวของโลกที่มนุษย์อาศัยในใต้ดิน ที่มีพื้นที่จำกัดเพื่อหลบหนีจากปีศาจขนาดยักและภูมิประเทศที่โหดร้าย ที่มิอาจอาศัยอยู่ได้ จนวันนึงมันได้บุกเข้า...
Doujin
Completed

Mahou Shoujo Ikusei Keikaku On Going

ฮิเมคาวะ โคยูกิ นักเรียนชั้นมัธยมต้นปีสอง ผู้ชื่นชอบและใฝ่ฝันอยากเป็นเมจิคัลเกิร์ล จนถึงวันหนึ่งตัวเธอได้กลายเป็น "สโนไวท์" ตัวละครที่ตัวเองเล่นในเกม "เมจิคัลเก...
Manga
On Going

Magical Girl Raising Project Arc 1.5 : Snow White Raising Project On Going

เรื่องราวหลายสัปดาห์หลังจากเกมนรกของแครนเบอร์รี่ ซึ่งกล่าวถึงสโนไวท์และพี่เลี้ยงทั้งสองคนของเธอ ริปเปิลและไพตี้ เฟรเดริก้า ...
Novel
On Going

The Idolm@ster dj - Take Ume Hora Manga On Going

Pซังเจอผี...
Manga
Completed

Inazuma Eleven dj - SadakoVsFubuki ซาดาโกะ ปะทะ ฟุบูกิ On Going

ใครจะเป็นผู้ชนะ...!?...
Manga
Completed

Maousama wa Nigerarenai On Going

tag จอมมาร x เจ้าหญิง...
Manga
Completed

Joshi Kouhei On Going

คนที่อพยพไปอยู่ในอวกาศมิติอื่น แสวงหาโลกใหม่ที่จะมีชีวิตอยู่อย่างอิสระ เริ่มมีจลาจลติดอาวุธขึ้นเพื่อประกาศอิสรภาพจากโลก ดังนั้นสงครามหลายมิติที่เกิดขึ้นกับ Unit...
Manga
On Going

Yakedo Shoujo On Going

เขา “คานาเมะ ไอซาวะ” ได้บังเอิญอ่านสมุดโน๊ตของเธอ “ชิอินะ ฮินามิ” แล้วจากนั้นทุกสิ่งทุกอย่างของ “เขาและเธอ” ก็เปลี่ยนไป......
Manga
On Going

ยามสนธยาที่ใคร่หาของหวาน On Going

เรื่องของสาวที่ออกมาหาของกระแทกปากกลางดึก...
Doujin
Completed

Kouishou Radio คลื่นสยองขวัญ On Going

Kouishou Radio เป็นมังงะสยองขวัญสั้นๆ ตอนละไม่กี่หน้า ผลงานชิ้นเอกของ Nakayama Masaaki ซึ่งจะเล่นกับ "เส้นผม" อาจฟังดูแปลกๆนะครับ แต่หลังคุณอ่านจบ คุณจะโดนมันหล...
Manga
On Going

Tomogui Kyoushitsu On Going

ที่โรงเรียนมัธยมปลายซากุราซากะ นักเรียนชั้นมัธยมปลายปีที่ 1 จะมีส่วนร่วมในเกมที่ไม่สมควร เรียกว่า "เกม Friends-Eater" ซึ่งในเงื่อนไขข้อใดข้อหนึ่งของเกมคือการกิน...
Manga
On Going

Torture Tournament On Going

อยู่มาวันหนึ่งนักเรียนมัธยมปลาย ชุนสึเกะ โอตะ มาพบกับผู้ชายที่ดูคล้ายกับตัวเองซึ่งเป็นผู้ที่ฆ่าตัวตายที่สถานีรถไฟ วันรุ่งขึ้น ชุนสึเกะ ถูกลักพาตัวจากทางโรงเรียน...
Manga
On Going

Fuan No Tane Plus On Going

เป็นมังงะสั้นๆ (อีกแล้ว) ที่จะเล่นกับพวกตำนานเมือง ผี ความเชื่อ ซึ่งแต่ละตอนก็ต่างกันไป โดย Nakayama Masaaki เจ้าเดิมจ้า...
Manga
On Going

Touhyou Game - Anata ni Kuroki Ippyou o On Going

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่โรงเรียนมัธยมที่เริ่มโหวตเด็กที่ได้รับความนิยมมากที่สุดซึ่งนำมาสู่การสูญเสียการแข่งขันครั้งนี้หมายถึงความตาย...
Manga
On Going

Chirudoren On Going

ค่าทำงาน ครึ่งปี 3 ล้านเยน งานคือการเป็นผู้ดูแลเด็ก. อิงาราชิ โทโอรุ นักศึกษามหาวิทยาลัย ได้เดินทางมาสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ที่เป็นสถานที่อันห่างไกลของภูมิภาคโทโฮ...
Manga
On Going
NEKOPOST.NET