NEKOPOST

Genre: drama

Allumage On Going

คุมิโกะนักแสดงสาวจากแดนอาทิตย์อุทัยผู้ที่ต้อง การเป็นนักแสดงชั้นนำ ได้เดินทางมาฮอลลิวูด สหรัฐอเมริกา เพื่อที่จะทำความฝันของเธอให้เป็นจริง แต่ด้วยความที่ตัวเธอนั้นเป็นชาวเอเชียซึ่งคนผิวขาวไม่ให้การยอมรับมากนัก จึงเป็นได้เพียงสตันท์ (ตัวแสดงแทน) ในหนังเท่านั้น แต่แล้วบริษัทสร้างหนังแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นขาดนักแสดงพอดี จึงติดต่อหาคุมิโกะให้กลับมาแสดงบทที่ว่างอยู่ เมื่อคุมิโกะกลับมาถึงประเทศญี่ปุ่นจะกลับไปพักกับพี่ชาย แต่ห้องของพี่ชายสกปรกเกินกว่าจะอยู่ด้วยได้ เธอจึงไปนอนพักที่โรงแรม และเหมือนโชคชะตาเล่
Manga
Completed

Break Hands ~ Seiseki wo Tsugu Mono On Going

ณ ดินแดนไซรันเดส มีเด็กหนุ่มนามว่า "แซน รูว" เขาเป็นเด็กหนุ่มธรรมดา และอยู่อาศัยกับพ่อและพี่ชายที่เป็นทหารกล้า อยู่มาวันหนึ่ง เรือเหาะปริศนา ได้เข้ามาโจมตียังเมืองหลวง ภัยอันตรายได้คลืบคลานมาหาเจ้าหญิงเอ็มม่า เขาจึงต้องไปรีบไปปกป้องเธอ แต่สิ่งที่ปรากฏตรงหน้ากลับเป็น...!? เขาจึงต้องช่วยเหลือและออกตามหาความจริง การผจญภัยของเด็กหนุ่มและเรื่องราวสุดแฟนตาซีได้เริ่มขึ้นแล้ว...
Manga
Completed

Let's Lagoon On Going

บนเกาะร้างที่ห่างไกลผู้คน ไม่รู้ว่ามาได้ยังไง อยู่ที่ไหน แล้วจะมีคนมาช่วยหรือเปล่า? ทั้งหมดนั้นคือสิ่งที่เด็กหนุ่มชื่อ"ยามาดะ"กำลังเผชิญ ทางรอดทางเดียวของเขาคือการหนีออกจากเกาะให้ได้อย่างนั้นหรือ?บางทีการยอมรับชะตากรรมใช้ชีวิตอยู่บนเกาะอาจจะดีกว่า...แต่ที่แน่ๆ ยามาดะนั้นไม่ได้อยู่"ตัวคนเดียว"บนเกาะแห่งนี้
Manga
On Going

White Lover On Going

เรื่องราวความรักของหมุ่นสาวที่จากกันไปสมัยเด็กและได้มาพบกันอีกครั้งแต่พระเอกของเราดันจำเธอไม่ได้ซะงั้น!!
Manga
On Going

School Days On Going

ระหว่างสวย เงียบๆกับซ่า น่ารักๆกวนประสาท คุณจะเลือกใคร? มาโคโตะ อิโตพระเอกของเราแอบชอบคัทซึระ โคโตโนฮะ โดยที่มี ไซออนจิ เซกไคเป็นแม่สื่อให้ เรื่องราวความรักที่ชวนงง(ขนาดคนแปลยังงง)มีให้ได้ติดตามแล้วครับ
Manga
On Going

Shinigami-sama ni Saigo no Onegai wo On Going

ไอดะ ชิสุกะ ตัวเอกจืดจางนั่งรอวันประหารในอีก 3 วันข้างหน้าแล้วปาฏิหารย์ ก็เกิดขึ้นเมื่อเขาได้เจอกับน้องสาวไอดะ ฮิบิกิที่กลายเป็นยมทูต ด้วยเหตุผลที่ว่ามาเพื่อส่งพี่ชายของตัวเองลงนรก !!
Manga
On Going

Sazanami Cherry On Going

หนึ่งในซีรี่ส์จากนิตยสารสาวดุ้น "WAai" เรื่องราวของมิกิวะ คาซึฮิโระ พระเอกของเรื่อง ผู้ได้แอบชอบหญิงสาวผู้สุดแสนจะน่ารัก ทาคาโนะ เร็น และได้ตัดสินใจสารภาพรักกับเธอตามที่ตั้งใจไว้ จนกลายเป็นแฟนกันในที่สุด แต่กลับกลายเป็นว่าคุณเธอแท้จริงแล้วเป็น "ผู้ชาย" เสียนี่ เรื่องราววุ่นๆ