NEKOPOST

Genre: COMEDY

Akazukin eliza On Going

เอชิซ่ามักจะอาศัยอยู่กับท่านยายที่ไปฝึกตนบน ภูเขา ด้วยความที่เธอน่ารักทำให้ มีหนุ่มมาจีบเป็นประจำ แต่ก็โดนไล่กลับมา ในที่สุดชะตากรรมของเธอก็ให้เธอ ได้พบกับเด็กห...
Manga
Completed

Amanoiwato Hime On Going

น่าจะเป็นในช่วงศตวรรษที่ 21 ในอาณาจักฮิโนโมโตะที่พระราชาปกครองอาณาจักรอย่างค่อนข้างจะสงบสุข(?) 3 ทหารหน้าใหม่ ฮารุ, นัตสึกิ และโทมะ ได้รับมอบหมายภารกิจพิเศษ : ใ...
Manga
On Going

Ane Comi On Going

เมื่อพี่สาวสุดแสนน่ารัก มานะ ซูซุนาริ ผู้วาดโดจินชิที่ไม่เคยประสบความสำเร็จเลย อยู่มาวันหนึ่งก็ได้รับงานให้มาวาดการ์ตูนแนวอีโรติค แต่ไม่สามารถวาดให้สื่อถึงอารมณ...
Manga
On Going

Ane Doki On Going

โคตะนักเรียนมัธยมต้นขณะที่กำลังเดิน ทางกลับบ้านก็ได้เจอกับสาวสวยปริศนาที่จู่ๆก็มาขอกินไอศครีมกิน หน้าตาเฉยเลยแล้วยังมาหาว่าโคตะลามกอีก โคตะจึงได้วิ่งหนีออก เมื่...
Manga
Completed

Asuka Hybrid On Going

เด็กผู้ชายซึ่งต้องออกจากบ้านมา อยู่หอพักได้เจอกับยาโยยจัง ที่เป็นรูทเมทและได้รู้ว่าหอพักนี้คือหอพักหญิง และได้พบแม่มดลึกลับโดยบังเอิญจึงต้องกลายเป็นผู้หญิง จนมา...
Manga
On Going

DogStyle On Going

เรื่องหมา ๆ น่าปวดหัวของคาโนโตะ หนุ่มน้อยหน้าหวานถูกใจบรรดาแม่ยกที่อยากจะเลี้ยง น้องหมาธรรมดาซักตัวหนึ่ง แต่ของขวัญวันเกิดอายุ 14 ปีกลับเป็น "เจ๊" หมาแทนซะนี่ เ...
Manga
On Going

Boku no Idol On Going

เรื่องสั้นเรื่องใหม่ของ คาวาชิตะ มิซึกิ ผู้แต่ง ichigo 100%, hatsukoi limited, anedoki ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ของตัวเองเอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ภายในเรื่องจะได้พบกับ...
Manga
On Going

Boku x Kano On Going

ฮายาชิ โชวทาโร่ ไอ้หนุ่มโอตาคุหน้ามนเจ้าของผลสอบห่วยแตกตลอดกาล ไม่เจียมตัวหมามองเครื่องบินไปตกหลุ่มรักชอบ คานาดะ ยาโยอิ สาวสวย หน้าอกตู้มผลการเรียน top Class แต...
Manga
Completed

Break Hands ~ Seiseki wo Tsugu Mono On Going

ณ ดินแดนไซรันเดส มีเด็กหนุ่มนามว่า "แซน รูว" เขาเป็นเด็กหนุ่มธรรมดา และอยู่อาศัยกับพ่อและพี่ชายที่เป็นทหารกล้า อยู่มาวันหนึ่ง เรือเหาะปริศนา ได้เข้ามาโจมตียังเม...
Manga
Completed

Brocken Blood On Going

ชุรุตสึ เคนอิจิ เด็กหนุ่มเชื้อสายเยอรมันและญี่ปุ่นที่ดูภายนอกยังไงก็เป็นเพียงเด็กหนุ่ม ธรรมดาเท่านั้น แต่หารู้ไม่ว่าเมื่อเหล่าร้ายออกแผลงฤทธิ์ เขาจะสามารถแปลงร่...
Manga
On Going

B Gata H Kei On Going

[ยามาดะ] สาวน้อยน่ารัก ที่เป็นเหมือนดั่ง "ไอด้อล" ของเด็กหนุ่มทั้งหลาย และเป็นเจ้าของความฝันอันยิ่งใหญ่ ยิ่งใหญ่จนเกินกว่าเด็กผู้หญิงธรรมดาทั่วไปจะคิดได้ นั้นก็...
Manga
On Going

Cell Phone Girl Heaven On Going

วันหนึ่ง กินตะหนุ่มน้อยชั้น ม. 1 ก็ได้รับเมดมือถือเป็นของขวัญจากพ่อแม่และของเขา เมดมือถือสาวน้อยสุดน่ารักคนนี้ จะมาสร้างเรื่องป่วนปนสยิวให้กินตะขนาดไหน รอให้คุณ...
Manga
On Going

Honoka Lv. Up! On Going

เรื่องราวและ ชีวิต อนาคต ความหวัง ความ ใฝ่ฝัน ของสาวน้อยแอ๊บแบ๊ว...
Manga
On Going

Touhou Sangetsusei: Eastern and Little Nature Deity On Going

เรื่องราวการเล่นสนุกของพวกภูติตัวน้อยทั้ง ลาย ซันนี่มิลค์ ลูน่าไชน์ สตาร์แซฟไฟร์ ที่ไปแกล้งชาวเกนโซเคียวไปทั่ว มังงะนี้เป็นมังงะที่ใช้โครงเรื่องมาจากเกม shootin...
Manga
On Going

Little Busters! The 4-Koma On Going

ริกิ นาโอ ได้เสียพ่อแม่ไปตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก และได้กลุ่มเพื่อน (Little Busters!) คอยเล่นกับเขาจนความเศร้าหายไป พบกับความสนุกจากพวกเขาในอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งมาในร...
Manga
On Going

En Passant On Going

“Verde” องค์กรลับที่มากไปด้วยอำนาจต้องการจะควบคุมโลกพร้อมกับผู้นำคนใหม่“คุโจ ชิน” ชายหนุ่มสุดเฉื่อยพร้อมกับใบหน้าซังกะตาย เขาต้องต่อสู้เพื่อตำแหน่งอันยิ่งใหญ่ที...
Manga
On Going

Wild Pitch On Going

เมื่อสาว ๆ ต้องการจะก่อตั้งชมรมเบสบอลขึ้น ทว่าไม่มีใครมีรู้เรื่องเบสบอลเลยนี่สิ แถมพระเอกของเราที่โดนลูกหลงจากการซ้อมของพวกเขา (?) จนบาดเจ็บสาหัส (สาหัสสุด ๆ) ด...
Manga
On Going

White Lover On Going

เรื่องราวความรักของหมุ่นสาวที่จากกันไปสมัยเด็กและได้มาพบกันอีกครั้งแต่พระเอกของเราดันจำเธอไม่ได้ซะงั้น!!...
Manga
On Going

Hozuki san Chi no Aneki On Going

โฮซึกิ โกโร่ หนุ่มผู้โชคดี(?) ที่อาศัยอยู่กับ พี่สาวสุดฮอต ฮารุ ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกันทางสายเลือด โดยที่พี่สาวจะมาอ่อยยั่วจนน้ำลายหกมั่งล่ะ มานอนแนบชิดแอบอิงในอ้อ...
Manga
Completed

Yamanko! On Going

เป็นเรื่องราวของสาว 3 คน ที่คนนึงตาซ้ายเห็นผี และอีกคนถูกสิ่งโดย"ยามันโกะ" ซึ่งทำให้มีหูและหางหางแมวออกมาและทำให้มีความสมารถในการรับรู้ดีขึ้นและ ทั้ง 3 คนยังอยู...
Manga
On Going

Marugoto Anju Gakuen On Going

คางูยะเด็กหนุ่มผู้โดนแม่บังคับถีบส่งให้ต้องมาอยู่ในโรงเรียนหญิงล้วนอันจูด้วยเงื่อนไขที่ว่าถ้าไม่ได้เป็นคนระดับสูงของโรงเรียนแล้วห้ามกลับบ้านเด็ดขาด ซึ่งโรงเรียน...
Manga
Completed

Sazanami Cherry On Going

หนึ่งในซีรี่ส์จากนิตยสารสาวดุ้น "WAai" เรื่องราวของมิกิวะ คาซึฮิโระ พระเอกของเรื่อง ผู้ได้แอบชอบหญิงสาวผู้สุดแสนจะน่ารัก ทาคาโนะ เร็น และได้ตัดสินใจสารภาพรักกับ...
Manga
On Going

Otome wa Oneesama ni Koishiteru Futari no Elder On Going

คิซากิโนมิยะ จิฮายะ เด็กแสนสวยที่ไม่สามารถเข้ากับผู้ชายได้ ด้วยความเป็นห่วงของแม่จึงสั่งให้เข้าไปเรียนที่ร.ร.สตรีเซย์โอให้จบ ไม่งั้นจะไม่มีสิทธิรับมรดกสืบทอดกิจ...
Manga
On Going

Jinx Pech On Going

เรื่องราวของ จิงค พีซ วัยรุ่นหนุ่มนักต้มตุ๋นผู้มากความสามารถด้านการเรียนที่บังเอิญตกกระไดพลอยโจนถูกเชิญไปเรียนในโรงเรียนชั้นยอดในฐานะนักเรียนชั้นเลิศทุกด้านทั้ง...
Novel
On Going

Nozo X Kimi On Going

เรื่องราวของสุงะ คิมิโอะ นักเรียนหนุ่มม.ปลายทั่วๆไป ผู้ใช้ชีวิตในแต่ละวันไปตามประสาเด็กม.ปลายทั่วๆไป จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาต้องประสบอุบัติเหตุจนเผลอเข้าไปในห้องเ...
Manga
On Going

Confusing love him or her On Going

ชายหนุ่มหน้าสวยที่มีข้อกังขาด้วยข้อสงสัยที่ว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่ รักวุ่นๆปนอลวนกับความสับสนที่อยู่คาบกึ่งระหว่างเสือไบและรักใสๆของวัยรุ่น...
Novel
On Going

Ore no Kanojou to Osananajimi ga Shuraba Sugiru On Going

เรื่องราวของคิโด้ เอย์ตะ เด็กหนุ่มม.ปลายผู้ถือคติ รักไม่ยุ่งมุ่งแต่เรียน ซึ่งตัวเขานั้นก็มีเพื่อนสมัยเด็ก อย่างฮารุซากะ จิวะ ที่แอบชอบเขาอยู่ด้วย แต่เอย์ตะก...
Manga
On Going

ConVeni-N On Going

ฮิคารุผู้กำลังจะไปสมัครงาน กลับต้องมาข้องเกี่ยวกับร้านสะดวกซื้อ Paraiso ร้านซึ่งเคยรุ่งเรืองเพราะความแปลกประหลาดและตกต่ำเพราะความแปลกประหลาด จนทำให้ฮิคารุต้องพบ...
Manga
Completed

Ichiro Heian! On Going

ไอ้หนุ่มโอตาคุต้องมาขี่จักรยานไปพร้อมนักจักรยานสาวชาวจีน เเล้วเเค่ภาษาจีนที่รู้มาจากการดูอนิเมะ มันจะพอเหรอ..?...
Manga
On Going

Next Station On Going

เรื่องราวความรักหลากสีสันที่เล่าผ่านตัวละครเอก เรื่องราวความรักแต่ละสีจะเป็นเช่นไร ติดตามได้ที่สถานีถัดไปเลย ...
Novel
On Going

Divine Of The King [Rewrite] On Going

ขอรีไรท์ ตั้งแต่ตอนที่1 อีกครั้งหนึ่งครับเนื่องจากห่างหายไปนานและเมื่อกลับมาตรวจสอบแล้วถ้อยคำบางคำยังใช้แบบแปลกๆ ...
Novel
On Going

Baby Princess On Going

บุรุษหนึ่งเดียว ท่ามกลางบรรดา พี่สาว/น้องสาว 19 คน ......ไปอ่านเอาเองดีกว่า!!!...
Manga
On Going

Yandere Kanojo On Going

เรื่องราวความรักวุ่นๆระหว่าง นักเรียนดีเด่นอย่าง มานาบุ ทานากะ กับ ริวซากิ เรนะ นักเลงสาวหัวหน้าเเก๊งค์ Lady Z ความรักที่ไม่อาจเปิดเผยให้ใครรู้ สุดท้าย ทั้งคู่จ...
Manga
On Going

AKB49 - Renai Kinshi Jouretsu (กฏรักต้องห้าม) On Going

คุณรู้จักวง AKB48 มั้ยครับ? ...ก็แค่วงนักร้องวัยรุ่นทั่วไป ก็แค่ยอดขาย 20 ล้านแผ่นทั่วโลก มีรายได้ 1.1 พันล้านเป็นสถิติที่มากที่สุด เวลาแสดงสด 2 ชม. เป็นเวลาที่...
Manga
On Going

Shoujo Shounen On Going

เรื่องราวของเหล่าเด็กสาว(?)ผู้ต้องผันตัวเองไปเป็นดาราเพราะเหตุจำเป็นต่างๆ(?) เรื่องราวของพวกเธอจะเป็นยังไงกันนะ ไปอ่านกันโลด...
Manga
On Going

Kakumei no Hi On Going

เรื่องราวของเคย์เด็กหนุ่ม ม.ปลายทั่วไป เพียงแต่หากเขาเป็นหนึ่งในหัวโจกของเด็กเกเรและมีหน้าตาที่แสนสวยงามเต็มไปด้วยเสน่ห์น่าหลงใหล วันหนึ่ง, ขนะที่กำลังคุยอยู่กั...
Manga
Completed

Imokami-sama On Going

ฮานามิคาวะ อาโอโตะ หนุ่มแว่นผู้รักการอ่านไลท์โนเวลเป็นชีวิตจิตใจ ในวันหนึ่งจู่ๆเขาก็ได้รับแจ้งข่าวดี(?) จากเมย์กะ น้องสาวสุดแก่นแก้ว "นี่พี่ หนูได้เป็นเทพเจ้าแล...
Manga
On Going

Josei Danshi สาว(?)เสียงใส On Going

อาเกฮะ สาวน้อยแสนสวยที่หนุ่มๆล้วนหมายปอง หากแต่ตัวเธอนั้นสุดแสนจะเกลียดผู้ชาย ดังเช่นเพื่อนอีก 2 คนของเธอ โคโทริ สาวแว่นไซส์กระจิดริด และสึบาสะ สาวเท่ผู้เงียบขร...
Manga
On Going

Working!! Souma Hiroomi-chan On Going

Fan art จากเรื่อง Working!! เมื่อตัวละครในเรื่องถูกเปลี่ยนเพศ !!! เรื่องราวของ โซมะ ฮิโรโอมิ คนที่รู้ไปหมดซะทุกอย่่าง และ ชอบกุมความลับของคนอื่นเอาไว้ เชิญพบกับ...
Manga
On Going

Clover On Going

เรื่องราวที่ใครๆต่างรอคอยอย่างจดจ่อ จากผู้เขียนฝีมือดี!! เรื่องราวเกี่ยวกับความรักและมิตรภาพของครอบครัวสี่สาวพี่น้อง ที่มาพร้อมกับความรู้สึกอันอบอุ่น...
Manga
Completed

Konobushitsu wa Kitakushinaibu ga Senkyoshimashita On Going

เมื่อฮิอิรากิ ยูยะ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดาๆ แต่เป็นซิสคอนขั้นหนัก ต้องมาพบว่าน้องสาวสุดที่รักของเขา เดินทางพร้อมกับแม่เพื่อไปหาพ่อที่ทำงานต่างจังหวัดอย่างกระทันห...
Manga
On Going

The iDOLMASTER - Colorful Days On Going

เรื่องราววุ่นๆอลวนของเหล่าสาวๆไอดอลทั้ง 14 คนแห่ง 765โปรฯ เรื่องราวก่อนที่พวกเธอจะเป็นที่รู้จัก ก่อนที่จะมีชื่อเสียง ก่อนที่จะได้เป็นท็อปไอดอล และก่อนที่จะได้เจ...
Manga
Completed

Evergreen On Going

โยชิมัตสึ โฮทากะเป็นประธานชมรมมังงะที่มักจะชอบเหม่อมองนอกหน้าต่างอยู่เสมอ ซึ่งสายตาของเขานั้นจับจ้องไปที่อาวายะ นิคิ เอสสาวของชมรมว่ายน้ำผู้สวยสง่าและร่าเริง ตั...
Manga
On Going

Sister-Doll On Going

อิอ้อน เด็กหนุ่มไร่ส้มที่ถูกหมายเรียกเข้าสู่วิทยาลัยการทหารใจกลางประเทศ แต่บังเอิญว่าประเทศนั้นไม่ค่อยจะต้องการผู้ชายเสียสักเท่าไร แถมแค่เปิดเรียนวันแรกก็มีเรื่...
Novel
On Going

Sunshine On Going

ในตัวของทุกๆคนมีพลังวิเศษบางอย่างที่ซ่อนไว้ภายใน แต่พลังนั้นจะขึ้นอยู่กับความสามารถและระดับการใช้งาน ซึ่งผม "โยชิโนะ เรียวกะ" ก็มีพลังอย่างที่ว่าเช่นเดียวกัน แต...
Novel
On Going

Amahara-kun Plus On Going

อามาฮาระ ยูคิโนะเป็นสาวดุ้นผู้ได้รับอนุญาตให้แต่งหญิงในโรงเรียนได้ อามาฮาระนั้นโปรดปรานการจับหนุ่มหน้าสวยมาแปลงโฉมให้เป็นสาวดุ้นสุดน่ารัก หรือพูดได้ว่าการ์ตูนเร...
Manga
On Going

2032 สงครามโลกวิศวกรรม On Going

ในอีก 20 ปีข้างหน้า รัฐบาลออกระเบียบว่าด้วย "การรับสมัครวิศวกร" ซึ่งถูกเรียกว่า "วิศวะนิรันดร์" และนี่ คือเรื่องราวๆของเพื่อนๆ 7 คน ที่ต่อสู้เพื่อ "ล้มล้าง" ระเ...
Novel
On Going

Joshi Shougakusei Hajimemashita On Going

พระเอกที่เป็นซาลารี่แมนธรรมดา อายุก็ปาไป30 แถมยังซิงอีก ด้วยความเบื่อในชีวิตและการงานเลยพูดลอยๆว่าอยากเป็นเด็กผู้หญิง ในที่สุดฝันของเค้าก็สมหวัง เรื่องราวจะเป็น...
Manga
On Going

Yuusen Shoujo Plug-in Girl On Going

ฟูจิกิ สึกิฮิโกะ เด็กชายคนนึงที่เชื่อว่ายอดคนคือผู้ที่ช่วยเหลือคนอื่นได้ แต่..อุบัติเหตุครั้งสำคัญที่เกิดขึ้นกับเขาทำให้ชีวิตเขาต้องเปลี่ยนไปอย่างไม่มีวันกลับม...
Manga
On Going

Ore no kanojo ni nanika youkai On Going

เรื่องราวความรักจะทำให้ไม่ใช่แค่หัวใจ ละลาย!!! แต่ทั้งตัวก็ยังละลาย! ...
Manga
Completed

อาจารย์กับผม แล้วก็... On Going

เรื่องสั้นเกี่ยวกับความรักกุ๊กกิ๊กระหว่างอาจารย์สอนพิเศษกับนักเรียนของเขา...
Manga
On Going

นักแสดงหญิง On Going

ยูตะเด็กหนุ่มผู้ชื่นชอบนักแสดงหญิงคนหนึ่งในชมรมวิจัยภาพยนต์ ได้มาสมัครเข้าเป็นสมาชิกของชมรมเพื่อที่จะได้ใกล้ชิดกับคนที่ตัวเองชอบมากขึ้น...
Manga
On Going

Touhou Doujin - Closeted Kissing On Going

โมโควมาท้าดวลกับคางุยะที่เรือนนิรันดร์ตามปกติ แต่วันหนึ่งพวกเธออยู่กันตามลำพัง พวกเธอจึงทำบางอย่างที่ไม่สามารถทำได้เมื่อคนอื่นอยู่ด้วย...
Manga
Completed

THE IDOLMASTER: CINDERELLA GIRLS Ensemble On Going

เรื่องราววุ่นวายในแต่ละวันของเหล่าสาวน้อยไอดอลคลื่นลูกใหม่...
Manga
On Going

พลทหารม้านิชิซากิ On Going

นิิชิซากิคุงนร.ชั้นประถมห้อง4ได้แสดงวีรกรรมอันกล้าหาญในการแข่งขันกีฬาสีที่น่าตื่นตาตื่นใจ...
Manga
On Going

Shitsuji de Maid na Otoko no ko On Going

เมดสาว(?) M! นายหญิง(?)! พ่อบ้าน S! ...
Manga
On Going

เคล็ดลับมัดใจนายมือหนึ่ง On Going

เรื่องราวความรักภายในชมรมเบสบอลที่จะทำให้คุณชุ่มชื่นใจ...
Manga
On Going

Halloween Night On Going

"ถ้าหากคุณเคยท้อแท้กับความฝันที่ไม่เป็นจริงซักที เหนื่อยกับการประคองความฝัน ถ้าหากตัวเลือกที่สะดวกสบายต้องแลกมาด้วยการทิ้งความฝัน ฝันนั้นคุณจะทิ้งหรือทำต่อ" การ...
Doujin
On Going

Imouto LoveRu On Going

ซากุระ ยามาโตะเด็กชายที่เรียนเก่งที่สุดในชั้นปี นิสัยหยิ่งแต่ใครจะไปรู้ว่าเขาเป็นคนที่คลั่งในน้องสาว(2D) อยู่มาวันนึงพี่สาวของเขาซึ่งน่าจะตายไปแล้ว ก็ได้กลับมาอ...
Manga
On Going

STEINS;GATE 4KOMA On Going

ก็แค่อยากอวย...
Manga
Completed

Raising Decoy On Going

คาวาฮาระ เคย์โงะ นักเรียนม.ปลายปี3กำลังขึ้นรถไฟเดินทางไปรร.ตอนเช้า ขณะที่อยู่บนรถไฟ เขาได้สังเกตเห็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ทำให้เขารู้สึกเอะใจว่า เด็กผู้หญิงคนนี้...
Manga
Completed

ตำนานรักของจอมมาร On Going

จอมมารคือชื่อที่มนุษย์ชิงชังนักหนา แต่ที่แท้แล้วจอมมารก็คือราชาแห่งโคลโลกของอมุษย์ทั้งหลาย ที่ชีวิตวุ่นวายอยู่กับการบริหารบ้านเมือง แล้วยังต้องคอยเลี่ยงสงครามกั...
Doujin
On Going

Hypnotism Trick On Going

เรื่องราวเกี่ยวกับการสะกดจิตที่จะทำให้คุณฟินมากที่สุด!!...
Manga
Completed

Touhou Adventure On Going

เมื่อโลกแห่งเกนโซวเคียวถูกปกครองโดยปีศาจ(รุ่นป้า)สุดชั่วร้าย กลุ่มผู้กล้าจึงออกเดินทางเพื่อตามหาและปราบจอมปีศาจให้จงได้!...
Manga
Completed

งานพิเศษสำหรับคุณเมด On Going

เมื่อเมดสาวน้อยต้องทำงานพิเศษหลังงานวัฒนธรรมอะไรจะเกิดขึ้น!?...
Manga
Completed

สาวร่างยักษ์กับหนุ่มตัวกระเปี๊ยก On Going

เรื่องราวความรักในรั้วโรงเรียนม.ปลายระหว่างหนุ่มสาวที่มีขนาดไซส์ตัวผิดกัน...
Manga
On Going

Henai On Going

อ๊าา ช่างนุ่มนิ่มเสียนี่กระไร...
Manga
Completed

REAL Hunter On Going

เรื่องราวของผู้ที่ทำลายมนุษย์จนสูญสิ้นได้บุกไปโลกปีศาจเพื่อแก้แค้นให้กับคนรัก จะเป็นยังไงต่อไปติดตามชม...
Novel
On Going

ฉันรักนายตราบชั่วฟ้าดินสลาย On Going

เรื่องราวเกี่ยวกับสตอล์กเกอร์และเป้าหมายความรักของเขา.....
Manga
On Going

Star of secret On Going

เมื่อโลกปราศจากซึ่งสงครามหรือความขัดแย้ง ชีวิตผู้คนสงบสุขเกินไป จึงทำให้พ่อค้าหนุ่มผมหน้าม้า ต้องออกมาโลดแล่นบนดาวที่กว้างใหญ่เพื่อสร้างความปั่นป่วนวุ่นวายแก่ชา...
Novel
On Going

AKB48 Satsujin Jiken On Going

มาเอดะ อัตสึโกะ หรือ อัตจัง เมื่อจบการศึกษาจาก AKB แล้ว เธอก็ได้ไปเป็นนักสืบ จนทีมงานโทรมาขอให้ไปทำงานชิ้นสุดท้ายใน AKB ในที่สุดเรื่องราวก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อมีกา...
Manga
Completed

Guilty Assassin:โรงเรียนนี้สอนฆ่าคนนะคะ On Going

ในอาณาจักรแห่งการศึกษาคาเมรอนได้มีการฝึกใช้ศาสตร์แขนงต่างๆมากมายแต่ในปัจจุบันได้มีการค้นพบศาสตร์แขนงใหม่ที่เรียกว่า Stigma(สัญลักษณ์) ที่เป็นพลังที่จะสามารถทำใ...
Novel
On Going

Tenshi no Wakemae On Going

ชีวิตหลังความตาย......
Manga
On Going

Nukoduke! On Going

เรื่องราวชีวิตประจำวันอันแสนอบอุ่นหัวใจของยูยะ ไอ้หนุ่มฟรีเตอร์ ผู้เก็บนูโกะ 2 ตัวที่ชื่อเคย์ และซาซาเมะ มาเลี้ยง...
Manga
On Going

กกน.ลายทางแห่งโชคชะตา On Going

ด้วยโชคชะตาฟ้าลิขิต ทำให้เด็กผู้ชายม.ปลายคนหนึ่งได้ค้นพบตัวตนที่แท้จริงของเขา...
Manga
Completed

Molester Man On Going

Molester Man เป็นเรื่องที่สร้างจากเรื่องจริงของชายคนหนึ่งที่ถูกกล่าวหาว่าโรคจิตโดยการเข้าใจผิดเพราะสาวเจ้าดันคิดว่าเป็นสต็อกเกอร์ เรามาดูกันดีกว่าว่าเรื่องวุ่นๆ...
Manga
On Going

Magus's On Going

มีศาสตราผนึกโบราณที่เรียกว่า "มากัส" เป็นพลังที่สามารถล่วงรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับศาสตราที่เคยมีมาทั้งหมด เป็นมหาศาสตราแห่งเวทย์มนตร์โบราณ ในปีคริสต์ศักราช 2137 "แอ...
Novel
On Going

Ib to Garry-san no himitsu On Going

เรื่องราวของอีฟและแกรี่หลังจากเหตุการณ์ในหอศิลป์ที่ทั้งคู่สามารถผ่านพ้นมาได้ด้วยดี ต้นแบบของเรื่องมาจากเกม Ib เกมแนวสยองขวัญที่ใช้ rpg maker สร้างขึ้นมาโดยเปิดใ...
Manga
Completed

The Hunter On Going

เรื่องราวของ "ซีโร่" นักฆ่ามือหนึ่งอารมณ์ดี ในโลกที่มีทั้งเวทย์มนต์และวิทยาศาสตร์อยู่ร่วมกันอย่างลงตัว ทั้งชีวิตของเขาช่างน่าเบื่อไร้สีสันจนกระทั้งวันหนึ่งเขาได...
Novel
On Going

Touhou Private Academy -Complete- On Going

เป็นภาคเสริมของเนื้อหาหลัก ซึ่งจะเติมเต็มช่วงเวลาที่หายไป แต่รับประกันความฮาเหมือนเดิม...
Manga
Completed

12 Beast oneshot On Going

เกียวกับการเดินทางของทหารรับจ้าง ไอตะและแอร์โร่ เพื่อช่วยเหลือหมู่บ้านของชนเผ่ากิ้งก่า...
Manga
Completed

Strike the Blood On Going

"สายเลือดแท้ที่สี่" นั่นคือผีดูดเลือดที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกซึ่งน่าจะมีอยู่แต่ในตำนานเท่านั้น ซึ่งเป็นผู้รับสืบทอด อสูรอาณัติถึงสิบสองตนเลยทีเดียว และมันก็อยู่...
Manga
On Going

บันทึกไม่ประจำวันของฟุกามิ โอวกะ On Going

เอื่อยเฉื่อยเหรอ... เปล่าหรอก แค่สนใจในเรื่องที่ตัวเองสนใจต่างหาก บ้างั้นเหรอ... ก็แค่ตั้งใจในเรื่องที่ตั้งใจว่าจะทำแค่นั้นเอง ฟุกามิ โอวกะ หนุ่มม.ปลายที่แสนธ...
Novel
On Going

พี่ชายสุดซ่ากับน้องสาวสุดแสบ ตอน บ่องตง On Going

ณ ที่บ้าน "บ่องตงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง" ผมเดินเล่นอยู่ในบ้านและร้องเพลงของผมไปเรื่อยๆ แต่ผมก็คิดอยู่นะว่าไอ้คำ...
Novel
On Going

NEKOTARO On Going

เรื่องราวของชายสองตัว ที่ออกเดินทางไปยังเทือกเขาฤดูหิมะที่แสนอันตราย เพื่อจุดประสงค์ของตน และเรื่องของเหล่าหนุ่มสาวเจ็ดตัว ซึ่งเป็นเด็กกำพร้าจากสงครามและเคยอาศั...
Novel
On Going

Touhou Doujin - ด้งอ๊า~ On Going

ชีวิตเรื่อยเปื่อยของพวกในโรงเตี๊ยมนิรันดร์........
Doujin
On Going

น้องสาวบราค่อนก็แค่อยากจะจู๋จี๋กับพี่ชาย On Going

โดจินน้องสาวไม่น่ารักเลยสักนิด...
Manga
On Going

Ken-oh! THE MOVIE On Going

ชีวิตรั้วโรงเรียนของเหล่าสาวๆ เค-อง ในภาคมูฟวี่ พร้อมเสริฟถึงพวกท่านแล้ว...
Manga
Completed

Infinite Universe: Adolescences Saga On Going

ลีออน แมคเกรย์เกอร์ หนุ่มเนื้อหอมที่สุดในมหาวิทยาลัยมีความฝันว่าอยากจะเป็นนักบินระดับท็อป แต่กลับถูกตัดสิทธิ์ขึ้นบังคับ เมไจน์ จักรกลทรงประสิทธิภาพที่สุดใน...
Novel
On Going

Kyons Tea of Sagittarius On Going

เคียวน์ เคียวน์ เคียวน์~~ ...
Manga
On Going

Ai wo awasete, SOS Dan!! On Going

อ่านเอาเองเหอะ...
Manga
On Going

S.O.E - School Of Elemental On Going

"พรีไซด์" เป็นชื่อเรียกของเหล่าสภานักเรียนในโรงเรียนเวทย์มนต์ Ariel Lenvulnah หนึ่งใน 5 สถานที่ๆรวมเหล่าผู้ใช้พลังเวทย์เหนือธรรมชาติเอาไว้ โดยทั่วไปแล้วนักเรียน...
Doujin
On Going

Project 'Zilva' On Going

จากการจ้างวาน 'ซิลวา' ทหารรับจ้างในคราบเด็กหนุ่ม เขาต้องเข้าไปสืบการวิจัยลับในเกาะแห่งสันติภาพ 'อีสเตอร์เทียร์' หรือชื่อเดิม 'เกาะแม่มด' โดยไม่รู้เลยว่าเขาจะต้อ...
Novel
On Going

HENTAI KAMEN S On Going

HENTAI KAMEN (เทพบุตรหลุดโลก) ตอนพิเศษ โปรโมทหนังโรง...
Manga
On Going

Nano Suit On Going

เมื่อ ซาซากิ ยูคิ เด็กนักเรียนธรรมดานิดหน่อย ต้องมาร่วมรบสงครามระหว่างประเทศโดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะเด็กผู้หญิงที่เจอในวันเปิดเทอมสองและจำสิ่งที่เรียกว่า Nano Suit...
Novel
On Going

Degen Madchen On Going

Dอาร์ม สิ่งนั้นคือชื่อของศาสตราวุธในตำนานซึ่งแต่ละชิ้นต่างก็มีบุคลิกและพลังของตัวเองพร้อมกับอายุขัยยาวนาน นี่คือเรื่องราวของคู่หูคู่กัดระหว่างวากาบายาชิ เร็นจิ...
Manga
On Going

จะบ้าตายผมกลายเป็นไอดอล On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อชายหน้าหวานสุดขี้อาย ต้องมาจับผลัดจับผลูเจอพี่สาวกลั่นแกล้ง ให้ตกกระไดพลอยโจน จนต้องมารับบทเป็นไอดอลจำเป็น ห๊ะ!!! แล้วชั้นยังต้องไปโรงเรียน...
Novel
On Going

Yae no Sakura On Going

เรื่องราวประวัติศาสตร์ของยามาโมโตะ ซากุระ หญิงสาวผู้หลงไหลในปืนตั้งแต่ครั้งวัยเยาว์ ตั้งแต่สมัยรัฐบาลโชกุนยังคงเรืองอำนาจจนกระทั่งเข้ายุคบาคุมัตสึ ชะตากรรมของ...
Manga
On Going

นิยายจากกิจกรรมReal Dream Online On Going

นิยายทั้งหมดของผู้ที่ส่งเข้าร่วมประกวดกิจกรรม Real Dream Online ในหัวข้อ "สาวดุ้น" ครับผม!...
Novel
On Going

พงศยา กับคดีฆาตกรรมปริศนา On Going

เรื่องสั้นตอนเดียวจบ เกี่ยวกับคดีฆาตกรรมอำพรางคดี ที่เจ้าหน้าที่สืบสวนสาวสวยของDSIต้องมาไขปริศนา ในครั้งนี้ หลังจากเธอต้องหัวหมุนกับคดีอันซับซ้อนในที่ทำงาน ก็ได...
Novel
Completed

พงศยากับคดีฆาตกรรมกระสุนพิฆาต On Going

ในทางเดินยาวที่มีแสงไฟสีขาวนวลส่องสลัว สรรพเสียงที่แว่วผ่านในบริเวณมีทั้งเสียงพูดคุยกันที่ลอยมาจากสถานที่ไกล ๆ เสียงการจราจรจากท้องถนนเบื้องล่าง เสียงกร...
Novel
On Going

ไม่รู้ทำไมแฟนผมถึงได้มีหูและหางสุนัขงอกออกมา On Going

ชื่อเต็มๆของเรื่อง "ไม่รู้ทำไมแฟนผมถึงได้มีหูและหางสุนัขงอกออกมา นี่ผมควรจะทำยังไงดี?"...
Manga
On Going

Fate Hollow Ataraxia - Heavens Failure On Going

วิญญาณของชิโร่ + ร่างของอิลย่า = ??...
Manga
Completed

All Around Type-Moon On Going

เมื่อตัวละครดังจาก Type-Moon ได้มาพบกันในคาเฟ่แห่งหนึ่งที่มีนามว่า "อาเนเนอร์เบ" เรื่องราวมากมายจึงเกิดขึ้น ผลงานซึ่งตีพิมพ์ลงในนิตยสาร TYPE-MOON Ace...
Manga
On Going

Hiriajuu Shuudan ga Classmate wo Josousasete Kanoj On Going

รวมเล่มผลงานของอ.มิโตะฮิที่อุตส่าห์ถ่อไปซื้อถึงญี่ปุ่นในที่สุดก็ได้ฤกษ์ลงเว็บน้องแมวแล้ว!...
Manga
On Going

Destiny Online พลิกวิถีแห่งโชคชะตา On Going

เมื่อเด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก เนื่องดวงซวยเข้าขั้นโคม่า ได้เข้าร่วมเล่นเกม Destiny Online เพื่อเปลี่ยนชีวิตของตนเอง ในโลก นั้น แต่ก็ไม่เป็นตามนั้น เมื่...
Novel
On Going

East Of Eden Online On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเด็กหนุ่ม หน้าสวย ลูกเจ้าของเกมส์เข้าเล่นเกมส์ ทำให้ได้ของสุดโกงไปมากมาย เรื่องนี้ พระเอก(นายเอก) ไม่ได้เก่งเทพ แต่เก่งเหนือเทพ...
Novel
On Going

Soukyuu no Lapis Lazuli On Going

ผม สึจิมิเนะ โทยะ ต้องไปอยู่อาศัยกับลูกพี่ลูกน้องสองสาวในฐานะสุนัขรับใช้ เนื่องจากหนี้สินที่พ่อก่อ และพวกเธอมีความลับอย่างหนึ่งเก็บไว้ เอาเป็นว่าบรรพบุรุษของพว...
Manga
On Going

Kyou No Yuiko San On Going

เรื่องราวของพระเอกที่ชื่อโทโมยะ, และชีวิตประจำวันกับแฟนสาวของเขา ยูอิโกะซัง...
Manga
On Going

Nagi no Asukara On Going

เรื่องราวของท้องทะเล และ ผืนแผ่นดิน...
Manga
On Going

Hiiro Ouji On Going

มานะ เอ็กโซซิสต์สาวได้รับภาระกิจให้ไปจักุมพระเอก(โอกาโมโต้)ซึ่ง เป็นแวมไพร์สมัยใหม่อยู่ในโรงเรียนแห่งหนึ่งซึ่งโอกาโมโต้นั้นแตกต่างจากแวมไพร์ ปกติมาก เชิญติดตามช...
Manga
On Going

Under One Roof On Going

หญิงสาวคนหนึ่งที่เริ่มออกมาใช้ชีวิตตามลำพัง ได้มาเจอกับสาวเท่ที่กำลังหารูมเมทอยู่ เรื่องราวตลกคอมเมดี้ แบบน่ารักกุ๊กกิ๊กจะเป็นอย่างไร โปรดติดตาม...
Manga
On Going

ONLINE On Going

"ทัมมะ ยดอัดสะวิน" มีความฝันว่าต้องการจะบอกเล่าความคิดของตัวเองผ่านทางภาพยนต์ แต่ในประเทศที่ปกครองด้วยรัฐบาลทหารนั้นค่อยๆกัดกินความฝันของเขาจนมันเกือบจะหายไป แต...
Novel
On Going

Atashi no Banbi On Going

ฮารุโกะ นานาเสะ ไม่ใช่เด็กนักเรียนดีเด่นมาตั้งแต่แรก แต่เป็นผลจากการพยายามทุ่มเทอย่างหนัก จึ่งสามารถเข้าโรงเรียน ม.ปลาย เอกชนที่มีชื่อเสียงได้ในที่สุด ทั้งยังเป...
Manga
On Going

BEAST TATTOO - สัก สั่ง ลุย On Going

เชน เด็กหนุ่มผมยาว ม.ต้น คนหนึ่งถูกนักเรียนช่างกลKVที่ว่าโหดที่สุดของเมืองกว่า 20 คน รุมทำร้าย แต่ทว่า เด็กหนุ่มม.ต้นผู้นี้ สามารถจัดการคว่ำช่างกลสุดโหดเหล่านี้...
Doujin
On Going

SSS On Going

เขียนจากเค้าโครงเรื่องจริงบางส่วนของตัวผมเอง ย้ำ แค่บางส่วน เป็นเรื่องเกี่ยวกับ ชีวิตวัยรุ่น วัยเรียน ทั่วๆไป ชายขี้อายกับบรรดาสาวๆหล่ะครับ ไม่มีอะไรมากกว่านั้น...
Doujin
On Going

Normally On Going

เรื่องราวของชีวิตประจำวันธรรมดาๆที่น่าจะพบได้ปกติในโรงเรียนทั่วๆไป...
Doujin
On Going

Party Muster On Going

การตั้งปาร์ตี้น่ะไม่ง่ายอย่างที่คิดหรอกนะ!! (ตัวละครสุดรั่ว มั่วเรื่องอย่างมึน คนเขียนยังนั่งอึน 'ฉันแต่งไปได้ยังไง')...
Novel
On Going

แอบหนีมาอวยไททัน On Going

รวมโดจินผ่าพิภพไททัน หลากหลายผู้วาดมาให้อ่านเพิ่มความฟิน...
Manga
On Going

Switch My สลับป่วนยัยตัวร้าย"ของผม" On Going

เรื่องราวของเด็กมัธยมปลายสุดป่วยโอกิ มิจิรุ เมื่อเพื่อนสนิทของเค้า ฮานะ มิซึรุกลับกลายเป็นโรคประหลาดที่เรียกว่า Switch gender ทำให้ฮานะนั้นกลายเป็นผู้หญิง โอกิน...
Novel
On Going

Not Know Brother ไม่รู้ว่าน้องชายเป็นสายลับ On Going

เรื่องราวของ สาธิต มิริยะกุล เจ้าหน้าที่พิเศษ FBI ที่วันหนึ่งกลับมารู้ว่าน้องชายของตัวเองนั้นเป็นสายลับของรัฐบาล และ ที่สำคัญน้องชายตัวเองกลับเหมือนมีความสามารถ...
Novel
On Going

Hatoko-san to Lovecome On Going

เรื่องราวของหนุ่มน้อยนามเฮย์วะจิมะ ฮายาโตะ เพื่อเตรียมตัวเพื่อเป็นผู้สืบทอดกิจการของเฮย์วะจิมะ มหาอำนาจแห่งโลกธุรกิจซึ่งคุณปู่ของฮายาโตะเป็นผู้กุมบังเหียนอยู่ ฮ...
Manga
On Going

12 Beast On Going

โทกะ เอตะ หนุ่ม ม.ปลายผู้เก่งเรื่องเกมส์สุดๆ อีกทั้งยังสืบเชื้อสายของนินจา แต่เวลาปกติเขากลับเป็นไอ้ขี้แพ้ที่ยอมทิ้งศักดิ์ศรีเพื่อความอยู่รอดของตน วันหนึ่งมีเด็...
Manga
On Going

cucumber sandwich On Going

เนื่องจากอุบัติเหตุ พ่อแม่ของพวกเราเสียชีวิต ผมและฮารุจึงต้องแยกกันอยู่ โดยสัญญาว่า จะกลับมาเปิดคาเฟ่ของพ่อแม่ด้วยกันอีกครั้ง ผ่านมานานขนาดนี้ นายจะเป็นอย่างไรบ...
Manga
On Going

Haruno to Natsukawa On Going

เรื่องราวของ ฮารุโนะ กับ นัทสึคาวะ ทั้งสองคนที่เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่ยังเด็ก พอทั้งสองขึ้น ม.ปลาย ในวันเปิดเทอมแรกของโรงเรียนนั้นเอง นัทสึคาวะก็ได้พบกับ ฮารุโ...
Manga
Completed

Kono Bijutsubu ni wa Mondai ga Aru! On Going

"เรื่องวุ่นๆในชมรมศิลปะ" เรื่องราวภายในชมรมศิลปะของโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ซึ่งสมาชิกประกอบไปด้วย อูชิมากิ หนุ่มน้อยผู้มีความฝันในการได้วาดเจ้าสาว(2D)ที่ตนรักให้...
Manga
On Going

The Open World Online ประสบการณ์อิสระไร้ขีดจำกัด On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ เจน เด็กหนุ่มที่จำต้องกลายเป็นเด็กสาวจะต้องมาเล่มเกมดิ โอเพ่นเวิลด์ ออนไลน์ เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วกลับไปพัวพันกับเรื่องยุ่งๆเข้าจนได้...
Novel
On Going

Distortion Mythology เทพนิยายที่ผิดเพี้ยน On Going

ความจริงกับนิทานก่อนนอนมันแตกต่างกันนะ!...
Novel
On Going

Girls Battle VS ! ปฏิบัติการแต่งหญิง แล้วชิงหัวใจเ On Going

เมื่อ "นิติ" เด็กหนุ่มต้องปลอมตัวเข้าไปในโรงเรียนหญิงล้วน เรื่องวุ่นๆชวนกำเดาไหลจึงตามมา นิยายรักทำลายล้างบู๊ดุเดือดเสื้อผ้าขาดกับเหล่าสาวๆ ในรูปแบบแฟนเซอร์วิสช...
Novel
On Going

โรงเรียนนี้มีสาวน่ารักเพียบ On Going

หนุ่มน้อยนามว่ามิกิ มีรสนิยมชมชอบในตัวเด็กผู้หญิงน่ารักๆ และในวันหนึ่งเขาก็ได้พูดคุยกับเพื่อนร่วมชั้นที่มีรสนิยมเดียวกัน...
Manga
On Going

To Aru Majutsu no Index X To Aru Kagaku no Railgun On Going

มังงะ 4 ช่องขำขันของเหล่าตัวละครใน Index & Railgun โดยอาจารย์ Namori & Haimura Kiyotaka & Fuyukawa Motoi ที่จะเปลี่ยนเรื่องซีเรียสให้กลายเป็นมังงะติงต๊องไร้สาระ...
Manga
On Going

ต๊องแน่...แต่อัจฉริยะเรียกพี่ On Going

อันนี้ตอนพิเศษที่ไม่มีพิมพ์ในรวมเล่มลิขสิทธิ์นะ...
Manga
On Going

LOVELY EVERYWHERE On Going

ถง ต้าเหว่ย สาวมัธยมปลายช่างฝันที่อยากมีความรักกุ๊กกิ๊กกับเนื้อคู่ของตัวเอง ขณะที่เธอซื้อของเสร็จและเตรียมกลับบ้าน เธอก็ได้บังเอิญเจอกับหนุ่มหน้าสวยคนหนึ่ง และน...
Manga
On Going

จงมาเป็นสุนัขรับใช้ของฉันซะ! On Going

เรื่องราวความเข้าใจผิดระหว่างเด็กผู้ชายที่ชื่นชอบการโดนทรมานเป็นชีวิตจิตใจ กับเด็กผู้หญิงหน้าตาไม่รับแขก...
Manga
Completed

Doubt On Going

คันซากิ อิจิรุ ถูกพ่อแท้ๆของตนยื่นข้อเสนอหนึ่งเพื่อล้างหนี้สามสิบล้านเยนให้ ซึ่งข้อเสนอนั้นก็คือ อิจิรุจะต้องเข้าเรียนในโรงเรียนที่พ่อของเขาทำงานอยู่และสืบเรื่อ...
Manga
On Going

Little Busters! EX the 4-Koma On Going

เมื่อนาโอเอะ ริกิไปพบกับเด็กสาวชื่อโทคิโด ซายะ ซึ่งเธอนั้นหาใช่เด็กสาวธรรมดาๆซะที่ไหน ความป่วนฮาจึงเกิดขึ้น การ์ตูนสี่ช่องของลิเติลบัสเตอร์ภาคEXที่จะมาทำให้ทุกค...
Manga
On Going

หัวหน้าห้องของผมเป็นสาวดุ้น On Going

เพื่อนร่วมชั้นผู้เป็นที่นิยมชมชอบของทุกๆคนนั้นแท้จริงแล้วเป็นสาวดุ้น!? นี่คือการ์ตูน 4 ช่อง เกี่ยวกับพฤติกรรมที่แลดูไม่สมเหตุสมผลของเธอ(?)...
Manga
On Going

High-spec Lovers On Going

ฮาเซกาวะ เค็นโกะ เด็กหนุ่มธรรมดาๆแต่พอได้เจอและเริ่มหลงรัก ฮาซากุระ ริน หญิงสาวผู้สมบูรณ์แบบทุกด้าน ทำให้ฮาเซกาวะต้องดิ้นผลักดันตัวเองเพื่อให้ตัวเองคู่ควรกับฮาซ...
Manga
On Going

Gisou Honey Trap On Going

เคย์อิจิโร่ มิชิม่า เด็กหนุ่มอายุ 15 ที่ต้องไปอาศัยที่บ้านคุณลุงและลูกพี่ลูกน้องอีกสองคนที่เคยเล่นด้วยกันสมัยเด็ก...
Manga
On Going

Absolute Duo On Going

"เบลซ" สิ่งนั้นคืออาวุธจากวิญญาณที่่แปลงออกมาในสภาพจริง โคโคโนเอะ โทรุ ได้รับเลือกเข้าโรงเรียนโคเรียว ซึ่งเป็นผู้คิดค้นและฝึกสอนผู้ใช้เบลซ แต่เบลซของ โทโอรุที...
Manga
On Going

K-tai Shoujo On Going

การ์ตูนให้ความรู้ด้านการใ้ช้แอพบนมือถือ ( ขอขอบคุณท่าน neozero ที่แนะนำเรื่องนี้ให้รู้จัก )...
Manga
On Going

Ore to Hero to Mahou Shoujo On Going

ฉันคือฮีโร่ ไม่ใช่สาวน้อยเวทมนตร์ซะหน่อย!! ...
Manga
On Going

Brave: the spirit of blade On Going

มีเรื่องเล่าว่าเกี่ยวกับพระเจ้ามากมาย ในโลกแห่งนี้ ที่กาลเวลาถูกทำให้มันกลายเป็นสิ่งอัศจรรย์ กลายเป็นความศักสิทธิ์ พระเจ้า มักถูกยกมาเพื่อจะให้ความปราถนาของผู้...
Novel
On Going

Perowan! - Hayaku Shinasai! Goshujinsama On Going

อินุไคชิ โร่นักเรียนมัธยมชายที่ชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อจู่สุนัขชิโระของเขากลายเป็นมนุษย์ผู้หญิงและตอนนี้เขาจะต้องตอบสนองความต้องการให้เธอบทสรุปจะเป็นเช่นไร.....
Manga
On Going

IMMOTE On Going

มาริโมะ เป็นสาวน้อยธรรมดาๆ วันหนึ่งเธอต้องพบเจอกับเรื่องที่น่าสยดสยอง ซึ่งจะคอยหลอกหลอนเธอไปตลอด......
Manga
Completed

Sono hanabira ni kuchizukewo Table Turner On Going

ขณะนี้โดจิน Table Turner ตอนที่ 1-7 นั้นได้พิมพ์เป็นรูปเล่มขายผ่านทาง ปณ. แล้วนะครับ ที่พิเศษคือในเล่มนั้นจะมีหน้าจบลับที่ไม่มีลงในนี้ของทุกคู่ (มีหน้าเพิ่มขึ้น...
Doujin
On Going

Houkago☆Idol On Going

เมื่อวันหนึ่งคิริยามะ เคียวทาโร่ ได้ถูกพาตัวไปโดยแก๊งในโรงเรียนเพื่อทำให้ความใฝ่ฝันอันยิ่งใหญ่ของซาเมจิมะ อัลโต้เป็นจริง..ความฝันนั้นคืออะไร ความลับของซาเมจิมะ ...
Manga
Completed

Datenshi Gakuen Debipara On Going

โคโตริ ยูโตกะ และริน ทั้ง 3 คน ติดกับดักที่อยู่ภายในโรงเรียนด้วยองค์ประกอบหลักในการอัญเชิญเหล่าปีศาจ ปีศาจได้ทำสัญญากับพวกนีกเรียนโดยแลกเปลี่ยนกับสิ่งที่พวกเค้า...
Manga
On Going

Imouto ga Americajin On Going

จะเกิดอะไรขึ้นถ่าจู่ๆแม่ของคุณไปงานศพของคุณพ่อที่ต่างประเทศแล้วเอาสาวน้อยต่างชาติกลับมาเป็นของฝาก?...
Manga
On Going

Happy Bad Day On Going

แบดมินตัน วันเกิด และข้าวฟรี...
Doujin
On Going

Haru no Ame On Going

ยูอินะไม่เข้าใจมาตลอดว่าทำไมแฟนหนุ่มถึงพยายามหลีกเลี่ยงเธอตลอด วันนี้เธอตั้งใจว่าต้องแตะตัวเขาให้ได้...
Manga
Completed

[fanfig: Ore to hero to mahou shoujo] On Going

เรื่องนี้เป็น Fanfig ของ ore to hero to mahou shoujo ครับ Trap นิดหน่อย ใจอยากบอกว่าไม่ถนัดแนวนี้ จึงทดลองเขียนเป็น One shot ครับ แต่ถ้าเสียงตอบรับดี จะพยายามต่...
Novel
On Going

Medicine On Going

ยาดีที่ไม่มีขาย อ่านแล้วคุณจะอยากติดยา...
Manga
Completed

Sweet Magic Syndrome โรคเวทมนต์ของขนมหวาน On Going

เป็นเรื่องราวของสาวน้อยที่มีชื่อว่า "อามาโกะ" ที่ไม่เคยมีเพื่อนและอยากจะมีเพื่อน โดยคิดว่าจะสร้างชมรมชงชาขึ้นมา เพื่อหาเพื่อน แต่ก็ต้องผลหัวงเพราะสมาชิกไม่พอ..แ...
Manga
On Going

ป่วนรักเทพตกสวรรค์ On Going

เมื่อสาวน้อยแก่นแก้วลูกสาวเจ้าของศาลเจ้า พบกับชายหนุ่มซึ่งอ้างตัวว่าตนเองเป็น จอมทัพแห่งสวรรค์ชื่อ เอ้อร์หลัง เสิ้น จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเทพเจ้าหลงยุคมาปัจจุบัน ...
Novel
On Going

Touhou Doujin - BAD ROMANCE On Going

เหตุการณ์ในวันๆหนึ่งของคู่รัก คู่แค้นระหว่าง โมโคว คางุยะ และยาเสน่ห์...
Manga
Completed

Hadi Girl On Going

...
Manga
Completed

Fuku Neko On Going

เจ้าหนุ่มเด็กซิ่วจากการสอบขณะกำลังกลับบ้านเขาได้ให้ข้าวกล่องเเก่เเมวสาวคอสเพลย์ เธอจึงตัดสินใจไปอยู่บ้านชายหนุ่ม สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเธอนั้นคือส่วนหน...
Manga
On Going

ก๊วนครอบครัวชุลมุน On Going

เมื่อพ่อบังเกิิดเกล้า เบื่อหน่ายกับสภาพครอบครัวที่แต่ตัวผู้ เมื่อนั้นท่านพ่อบังเกิดเกล้าจึงได้ลั่นบัญชาให้เหล่าลูกชายทำการ......ไปอ่านเองเน้อ ...
Manga
On Going

Different World On Going

ในโลกปี 2014 ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น ทุกประเทศทั่วโลกเกิดความวิตกกังวลเป็นอย่างมาก ไม่มีใครสามารถรับรู้ได้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร จะมีผลข้างเคียงร้ายแรงมากแค่ไ...
Novel
On Going

โลกมันอยู่ยาก แต่ไม่ถึงกับอยู่ไม่ได้ On Going

เรื่องราวความรักในรั้วโรงเรียนของหนุ่มน้อยผู้อกหักรักคุดอยู่เป็นนิจกับสาวน้อยแสนน่ารัก ทว่าความรักครั้งนี้กลับต้องมีอุปสรรค เมื่อหนุ่มน้อยได้ค้นพบความลับอย่างหน...
Novel
On Going

LASBOSS×HERO On Going

ซางาระ มาซามุเนะ นักวาดการ์ตูนผู้ไม่ประสบผลสำเร็จ ซึ่งกำลังหาทางตัดจับการ์ตูนที่ตัวเองเขียนอยู่ แต่ทว่า......
Manga
On Going

Angel Beats - Heavens Door On Going

ชั้น(ฮินาตะ)จะเล่าให้นายฟังเองว่าก่อนจะเป็นกองกำลังโลกหลังความตาย เกิดอะไรขึ้นบ้าง ความลับ จุดกำเนิดและการดราม่าของกองกำลังSSSกำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง...
Manga
On Going

The Fox Lover On Going

ที่อาคารไม้ของโรงเรียนบริเวณชานเมือง... นักเรียนประหลาด และคู่รักประหลาดได้ถูกบันทึกไว้ ณ ที่แห่งนี้...
Manga
Completed

Ice Saint Guard On Going

เมื่อหนุ่มสุดหล่อ(และเสื่อม)หลุดจากโลกปัจจุบันมายังโลกเวทย์มนตร์ พร้อมความซวยในทุกทุกที่ ที่ตัวเอกได้ไปเยือน ทั้งความเกี่ยวโยงกับเวทมนตร์โบราณ สงครามแย่งชิงอำนา...
Novel
On Going

เมืองไทยไฮสคูล On Going

เรื่องราววุ่นวายของสภานักเรียนแห่งเมืองไทยไฮสคูล...
Doujin
On Going

Attack on Titan Doujin - Mike sense of smell is to On Going

เมื่อเอเลนถูกตั้งข้อสงสัยว่าเป็นหญิง รีไวส์จะมีวิธีจัดการอย่างไรโปรดติดตาม...
Manga
Completed

Watashi wa Pet On Going

"รับเลี้ยงฉันหน่อยได้ไหมคะ?" การพบกันทางสื่อโดยการเขียนข้อความตามหาเจ้านายรับเลี้ยงของโมโกะกับพนักงานชายหนุ่มผู้ที่ตกลงรับเลี้ยงอะรุจิ สัตว์เลี้ยงที่นิสัยเอาแต...
Manga
On Going

[Madoka magica] 10ปีให้หลังของคุณมามิ On Going

10ปีให้หลังของคุณมามิ......
Manga
On Going

Golden Time On Going

ด้วยความใฝ่ฝันว่าจะมีชีวิตเด็กมหาลัยที่แสนวิเศษทาดะ บันริจึงได้ดั้นด้นมาโตเกียวด้วยความคาดหวังที่สูงส่ง ซึ่งเขาก็ได้พบเจอกับยานางิซาวะ มิสึโอะ ผู้มาจากโรงเรียนเ...
Manga
On Going

Shinohara Crossdress On Going

เพราะข่าวลือที่ว่าผมตอบรับรักผู้หญิง คบหาและเลิกภายในหนึ่งสัปดาห์ ซึ่งนั่นก็เป็นความจริงน่ะนะ จนกระทั่งผมได้พบกับรุ่นพี่ชิโนะฮาระ ผู้ชายเนื้อหอมที่สุดในโรงเรีย...
Novel
On Going

ผีดูดเลือดหลงตัวเองผู้สุดซึนกับซิสเตอร์สาวน้อยเลือดเย็น - Narcissist Tsundere Kyūketsuki to Reiketsu Sister On Going

ชื่อเรื่องเต็มๆ:ผีดูดเลือดหลงตัวเองผู้สุดซึนกับซิสเตอร์สาวน้อยเลือดเย็น(ナルシストツンデレ吸血鬼と冷血シスター) เรื่องราวสั้นๆ ของผีดูดเลือดสุดซวยที่โดนจับไปใช้แรงงาน ภายใต้การควบ...
Manga
Completed

The White Killer On Going

กลางดึกคืนหนึ่งที่กองขยะหลังแมนชั่น ซาโยะได้พบเจอกับชายแปลกหน้านอนไร้สติอยู่ที่ข้างกองขยะนั้น ร่างที่ชุ่มโชกไปด้วยเลือดไม่ได้ทำให้เธอรู้สึกกลัวแต่กลับเกิดความร...
Novel
On Going

Okina to Tsuyuko On Going

จะเิกิดอะไรขึ้นเมื่อตาแก่วัย 80 ต้องไปอยู่ในร่างของสาวน้อยโลลิที่เขาได้ช่วยชีวิตเอาไว้!!?...
Manga
On Going

Nikukyuu On Going

ยูตะ เด็กหนุ่มผู้รักแมวและได้เลี้ยงแมวชื่อ คุโระ มาตั้งแต่เด็ก แต่แล้ววันหนึ่งคุโระก็กลายเป็นหญิงสาวขึ้นมาจริงๆ *** เรื่องนี้จริงๆเป็น Flash Manga ลงใน JumpL...
Manga
On Going

Amairo Islenauts On Going

เมืองลอยฟ้า ไรเซลก์ สถานที่ซึ่งสิ่งมีชีวิตแฟนตาซีปรากฏตัวอย่างลึกลับ ซากิโนโมริ โทรุ อาจาร์ยบรรจุใหม่ของ ร.ร.สตรีล้วน เฟน ซีลิค จะเริ่มต้นชีวิตอันวุ่นวาย ณ ที่แ...
Manga
On Going

Amai Amai Koi o Seyo On Going

สาวน้อยอ่อนต่อโลกกับหนุ่มสุดซึน...
Manga
On Going

Zenryaku, Yuri no Sono yori On Going

ยูริใสๆ ของคนเขียน Notes From The Garden Of Lilies...
Manga
On Going

Don-t wanna live -in- this planet anymore On Going

เอ่อ ลองอ่านเอาเองดีกว่า...
Doujin
Completed

Magical Change On Going

เมื่อโลกมนุษย์ถูกปีศาจรุกราน เหล่าxxxน้อยเวทมนตร์จึงต้องไปปกป้องประชาชน......
Manga
On Going

WAR มหาวิทยาลัยการสงคราม On Going

ชายหนุ่มติงต๊องเจ้าแผนการจับคู่กับอาวุธสุดซาดิสม์แถมพลพรรคจอมหาเรื่องอีกเป็นโขยง ในการผจญภัยที่แสดงให้เห็นว่าสงคราม มีอะไรมากกว่าคำว่าฆ่า..มั้ง...
Novel
On Going

ทำไงให้ซี้ปึ๊กกับมิคาสะ On Going

เมื่อซาช่า อยากจะ หนิดหนมกับมิคาสะ เรื่องวุ่นๆจึงบังเกิด!!...
Manga
On Going

Another Day On Going

'เมษ' (หรือที่ทุกคนเรียกว่า 'ฟี่') เด็กหนุ่มผู้ใช้ชีวิตในวันเรียนอย่างจืดชืดน่าเสียดายต้องถึงจุดเปลี่ยนเมื่อพบกับสาวไฮเปอร์อย่าง 'ริน' ซึ่งเริ่มพาเขาออกจากกรอบเ...
Novel
On Going

Tsurezure Children On Going

รวมเรื่องสั้นสี่ช่องของ Wakabayashi Toshiya...
Manga
On Going

The Princess of Darkness On Going

เรื่องสั้นระหว่างท่านจอมมารและผู้รับใช้ผู้ซื่อสัตย์แอสเรีย...
Manga
Completed

แอพเชื่อมรัก สาวมือถือ On Going

ในขณะที่คอนโด้กำลังฝึกซ้อมฟุตบอลอยู่นั้น เขาก็สะดุดตากับสาวน้อยที่ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน ซึ่งเธอมีชื่อว่ารุโอะและเข้าเรียนที่ห้องเดียวกับคอนโด้ และยังเข้าชมรมฟุตบ...
Manga
On Going

อวาลอน กับ เจ้าหญิงรัตติกาล On Going

ภาค 1 ( AVALON AND THE PRINCESS OF DARKNESS) อ่า.....หมดกันความฝันที่จะมีชีวิตธรรมดาของผม.... พวกคุณลองคิดดูซิครับว่าถ้าคุณเป็นผมคุณจะทำยังไง.. แม่เป็นถึงปีศา...
Novel
On Going

Ore Nante Gyaruge On Going

ความปรารถนาของผมก็คือการได้เป็นตัวเอกในเกมจีบสาว เพราะเหตุนั้นผมจึงได้ไปขอพรจากเทพเจ้า ซึ่งในที่สุดท่านเทพก็ทำให้ความปรารถนาของผมเป็นจริง...เหรอ?...
Manga
Completed

ผู้อยู่อาศัยแห่งฟามิเรส On Going

เมื่อสองหนุ่มและหนึ่งสาว ต้องมานั่งแกร่วในฟามิเรสด้วยกันกลางดึก...
Manga
On Going

Himedol!! On Going

คิริยามะ เคียวทาโร่ ชายหนุ่มผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นช่างทำผมมืออาชีพในอนาคต เขาจึงตัดสินใจเลือกเข้าเรียนเสริมความงามที่โรงเรียน"สหชีพ" เพื่อสานฝันของเขาให้เป็นจริง .....
Manga
Completed

Juuzai On Going

罪×10(じゅうざい)Jyuzai, Juuzai หรือแปลตรงๆ ก็คดีอาชญากรรม ผลงานใหม่ของ Yamauchi Yasunobu ผู้เขียนเรื่อง Danshi Koukousei no Nichijou หรือ วันๆ ของพวกผมก็งี้แหละ โดยเ...
Manga
On Going

Wataruseken ha Baka Bakari On Going

รอบ ๆ ตัวฉันมีแต่พวกบ้าสุดโด่งทั้งนั้น...
Manga
On Going

Shingeki no Kyojin dj - Reluctant Heroes On Going

วันธรรมดาๆเฮฮาปาตี้ของหน่วยรีไว (ผลงานโดจินชิจาก Shingeki no Kyojin Attack on Titan)...
Manga
Completed

Time - Love - War : กาลเวลา - ความรัก - สงคราม On Going

เมื่อกาลเวลาอาจถูกบิดเบือนไปเขาต้องกลับมาช่วยเธอให้รอดพ้นจากเงี้อมมือดวายร้ายที่หวังจะย้อนเวลากลับมาจัดการกับเธอซะ...
Novel
On Going

Akuno Himitsu Kessha On Going

คุณอาคุโนะผู้ที่ทั้งสวย ทั้งฉลาด เพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง แต่ทว่า......
Manga
On Going

Hokkenshitsu On Going

การ์ตูนตลกมุขแป็กเริ่มฉายอยู่ในห้องพยาบาลของโรงเรียนของ Hokenshitsu แต่ข้อเสนอขอห้องพยาบาลที่มีปัญหาแปลก ๆ ที่ไม่ซ้ำกันก็เกิดขึ้นแต่ดันมีร่างกายของนักเรียนหญิงห...
Manga
Completed

Mystic In Mysterious Universe [Online] On Going

ในวันที่โลกก้าวไกลเกินกว่าที่มนุษย์จะจินตนาการถึง เกินกว่าที่พระเจ้ากำหนด เกินกว่าที่จะมีเพียงแค่ "นกบนท้องฟ้า สัตว์บนบก และมนุษย์" หรือ "แยกกลางวันออกจากกลางคื...
Novel
On Going

Order of god On Going

เรื่องราวของนิกซ์ เด็กหนุ่มผู้แสนซวย ที่โดนพระเจ้าส่งไปเป็นผู้กล้าที่ต่างโลกในขณะที่กำลังสารภาพรักกับสาว ด้วยความมุ่งมั่นที่จะกลับโลกเดิมให้ได้ เขาจึงต้องฝ่าฝัน...
Novel
On Going

Fresh and Fruity 4koma On Going

เรื่องราวสบายๆ ในคาเฟ่น้องสาว ที่มีแต่สาวดุ้น!...
Manga
On Going

สารภาพรักสุดหินในวันแห่งความรัก On Going

ปราชญ์ต้องการสารภาพรักกับรินร์ แต่ทำอย่างไรเขาก็รวบรวมความกล้าไม่ได้ เขาจึงถือโอกาสในวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักเพื่อบอกความรู้สึก! แต่ทว่า.....
Doujin
Completed

Mangaka-san to Assistant-san to 2 On Going

อะไรนะ?! มีภาตต่อด้วยเหรอ?!!...
Manga
On Going

O~i! Ryouma On Going

ซาคาโมโต้ เรียวมะ เกิดในปี ค.ศ 1835 ที่โทสะ ในสมัยนั้นมีการแบ่งชนชั้นอย่างรุนแรง เรียวมะเองก็ถูกจัดอยู่ในซามูไรชั้นต่ำ ปี ค.ศ 1853 เพอรี่นำเรือดำปิดอ่าวเอโดะข่ม...
Manga
On Going

Saito-kun wa Chounouryokusha Rashii On Going

ไซโต้ ผู้หลงในพลังของตัวเอง เขาเชื่อว่าพลังที่เขามีคือพลังจิต หรือ ESP เขาจึงอยากเปิดตัวที่โรงเรียนใหม่ในฐานะ ผู้ใช้พลังจิต Esper โดยพลังที่เขามีคือ การงอช้อน แ...
Manga
On Going

Akuma De Koi Shiyou On Going

นานามิ นักเรียนมัธยมปลายชั้นปีที่ 1 มีประวัติเรื่องความสัมพันธ์ยอดเเย่ ในที่สุดเธอก็ได้พบกับผู้ชายในอุดมคติ (?)...
Manga
On Going

Touhou doujin - Yamagoya Blaze On Going

วันหนึ่ง 3 สาวเทนงูเกิดเหตุจำเป็นต้องหลบพายุหิมะอยู่ในบ้านหลังหนึ่งบนภูเขาในขณะที่กำลังหาข่าวเกี่ยวกับบิ๊กฟุต แต่ในตอนนั้นอายะมีท่าทางที่แปลกไปจากเดิม......
Manga
Completed

เคลเบรอสวันนี้ On Going

พบกับเรื่องราวของ เซอร์บีรัส หมาเฝ้าประตูนรก อันโหดร้ายทารุนและดุดัน...
Manga
On Going

กางเกงในของฉันถูกเพ่งเล็งซะแล้ว On Going

มุราคามิ เป็นเด็กหนุ่มที่มีความใฝ่ฝันอยากจะมีความรักเหมือนในการ์ตูนผู้หญิงที่เขาชอบอ่าน โดยที่มุราคามินั้นแอบชอบโมโมเสะ เด็กผู้หญิงที่มีคาแรกเตอร์แบบแฟนในอุดมคต...
Manga
On Going

Samurai Papa On Going

เมื่อภรรยาของซามูไรตายจากไป ซามูไรจึงต้องเลี้ยงลูกตัวคนเดียว จึงกลายมาเป็นซามูไรพ่อลูกอ่อน......
Manga
On Going

Kokuritsu Kantai Youchien On Going

เรื่องราวน่ารักๆ ในรั้วโรงเรียนอนุบาลของสาวน้อยเรือรบ...
Manga
On Going

[Fan-Fic]Infinite Stratos : Project Phoenix On Going

[Fan-Fiction] ในโลกนี้ มีสิ่งที่เรียกว่า ชุดเกราะจักรกล Infinite Stratos มันถูกออกไปโดยประเทศญี่ปุ่น...แต่มันสวมใส่ได้เฉพาะผู้หญิงเท่านั้น ซึ่ง กลับมีชายหนุ่มผู...
Novel
On Going

The Burster Knight (อัศวินหมาป่าเกรียนระเบิด) On Going

หลังจากสงครามระหว่างมนุษย์และปีศาจทั้งหมดได้สิ้นสุดลงด้วยความพ่ายแพ้ของเหล่าปีศาจและถูกกำจัดหมดสิ้น ผ่านไป100กว่าปีเมื่อเทคโนโลยี เวทย์มนต์และศาสนา ได้พัฒนาอย่า...
Novel
On Going

ชีวิตของนีท On Going

ก็เเค่อยากนั่งเล่นเกมส์อยู่ที่บ้านเเต่มันถึงเวลาเเล้วที่ผมต้องออกไปจากห้องสี่เหลี่ยมเเคบๆ เเม้ตามจริงเเล้วผมก็ยังอยากจมปักอยู่กับห้องอำนายความสะดวกนี้อยู่หรอก เ...
Novel
On Going

[ Strawberry Of the Dead ] แป๋วแหว๋วตะลุยซอมบี้ On Going

คอมมิคออริซอมบี้ 4 ช่องจบครับ...
Doujin
On Going

Diary บันทึกของผมในหอพักอลเวง On Going

หลังจากที่ย้ายเข้ามาในหอพักที่พ่อแม่ส่งมาผมก็ไม่เคยเจอกับความสงบสุขในชีวิตอีกเลย เพราะดูเหมือนทุกคนที่นี่จะชอบนักการได้ปั่นป่วนชีวิตของผม! ...
Novel
On Going

Story Of Secrete Files[เปิดแฟ้มลับกุมชะตาโลก] On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มธรรมดาผู้ได้กลายมาเป็นกุญแจสำคัญต่อโลกใบนี้...
Novel
On Going

คืนความสงบแก่ดาวโลกใบใหม่ On Going

(นี่คือนิยายแต่งเล่น)เมื่อเหล่าผู้กล้าที่ถูกอัญเชิญมาเริ่มทำลายสมดุลของโลก ผู้ดูแลดาวดวงนี้(หลายคนเรียงลุงเขาว่าพระเจ้า) จึงจำเป็นต้องนำเหล่าคนที่เสียชีวิตจากสง...
Novel
On Going

Damatte Watashi no Iu Koto Kikinasai On Going

โอคาวาชิ ยูเมโตะ เด็กหนุ่มธรรมดาๆ ที่ต้องมาพัวพันกับเรื่องราวที่ไม่ธรรมดา...
Manga
Completed

Hatsukokuhaku On Going

รักวุ่นๆ ของวัยรุ่น ธรรมด๊า ธรรมดา.......
Manga
Completed

Otona no kaidan no shita-ใต้บันไดของความเป็นผู้ใหญ On Going

เรื่องราวของน้องสาวที่ไม่ชอบพี่สาวตัวเองและอยากเป็นผู้ใหญ่เร็วๆ ได้พบกับเพื่อนพี่สาวสุดสวยขึ้นมา...
Manga
Completed

Kenpouka Demo Koi ga Shitai On Going

เมื่อผู้ครอบครองนัยน์ตาทรราช และ ดาร์ค เฟลม มาสเตอร์ มาพบกัน อะไรจะเกิดขึ้น...
Manga
Completed

ชีวิตวุ่นๆของนักเวทย์หูแมว♪ On Going

ด้วยความบื้อของผมเองแหละ ที่ท่องเวทย์ผิดไปจนตรงกับคาถาที่จะสามารถปล่อยสิ่งที่อยู่ในอีกโลกมาได้... และมันก็เป็นกรรมของผมเองที่ต้องมาอยู่ร่วมกับทั้งแวมไพร์ ซอมบี้...
Novel
On Going

ต้นไม้ผู้เสียความทรงจำ On Going

จะเป็นยังไงเมื่อ ' โคริฮาเซะ ริกิ ' เด็กหนุ่มผู้สื่อสารกับต้นไม้ได้มี ' คริสต์มาส ' หนุ่มน้อยน่ารักมาหาถึงบ้าน! ที่สำคัญอีกฝ่ายยังเป็นต้นไม้ ..แย่ล่ะ โลกต้นไม้ก...
Novel
On Going

Touhou Doujin - จงใส่มันอย่างน้อย 3 วันซะ! On Going

คางุยะถูกเอย์รินบังคับให้ใส่ชั้นในที่เธอเลือกมาเป็นพิเศษแต่โมโควดันมาเห็นเข้าพอดี แล้วจะเกิดอะไรขึ้น!?...
Manga
Completed

Annihilation - Knight of Destruction On Going

เมื่อเทพแห่งแสงสว่างและเทพแห่งความมืดใกล้ดับสูญ เพราะการใช้พลังโดยไม่คำนึงถึงผลเสียของเหล่ามนุษย์ ผู้สร้างจึงจำต้องส่งสุดยอดอาจารย์ที่ไม่เคยมีลูกศิษย์มาเพื่อฝึก...
Novel
On Going

Touhou Doujin - Dog Sakuya On Going

จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อเรมิเลียได้นำหมาน้อยซาคุยะมาเป็นหัวหน้าเมดรับใช้คนใหม่ของตน...
Manga
On Going

Harajuku Takenoko Kouban On Going

ฮารุกิ นิชิโมโตะเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีความฝันเป็นนักสืบอย่างไรก็ตามเขามักจะสูญเสียการควบคุมอารมณ์อยู่เสมอในระหว่างหน้าที่ ช่วงที่ฮารุกิถูกบังคับให้แต่งหญิง(เป็นค...
Manga
On Going

Rock it GIRL!! On Going

คานาเมะ สุซุฮาระ นักดนตรีโนเนมที่วันๆ ทำได้เพียงเล่นอยู่ข้างถนนเท่านั้น อยู่มาวันหนึ่ง ก็ได้ถูกทาบถามจากคนของบริษัทแห่งหนึ่งให้ไปเดบิวที่นั่น แต่ตัวสุซุฮาระ เ...
Manga
On Going

Sougou Tovarisch(Comprehensive Tovarisch) On Going

เรื่องราวของคิริงามิ คันนะ เด็กสาวที่มั่นใจในเรื่องการเรียนและความพยายามมุมานะแบบสุดๆ ไม่เคยมีใครชนะในเรื่งการเรียนเธอได้จนกระทั่งได้มาเจอกับฮาซาโอกะ ยู เพื่อนร...
Manga
On Going

สองศรีพี่น้องหมาป่าและหนูน้อยหมวกแดง On Going

พบกับนิทานอมตะก่อนนอนสำหรับคุณหนูๆ ทุกท่าน เรื่องนั้นก็คือ หนูน้อยหมวกแดง นั่นเอง... พออ่านจบแล้วอย่าลืมแปรงฟันก่อนเข้านอนกันด้วยนะ......
Manga
Completed

[นิยายแปล] Mamono musume-tachi no goshujinsama - ฮาเร็ม สาวมอนสเตอร์ On Going

เมื่อชายหนุ่มที่เป็นตัวเอกของเรื่องอย่างทาโร่ซึ่งเป็นโอตาคุได้ถูกส่งไปยังโลกแฟนตาซี ซึ่งเป็นโลกที่เหล่ามอนเตอร์เป็นผู้พ่ายแพ้ การไปนั้นเพื่อที่จะสร้างฮาเร็มสำหร...
Novel
On Going

Kyoumen no Silhouette On Going

องค์หญิงเอลน่า ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ปกครองแคว้นคนต่อไป เนื่องจากผู้เป็นพ่อของเธอล้มป่วยลง การปกครองแคว้นนั้นเต็มไปด้วยอุปสรรค ดังนั้นสิ่งที่เธอจำเป็นต้องมีนั่...
Manga
On Going

Chichin PuiPui - โอมมะลึกกึกกึ๋ย~ On Going

ผลงานเปิดตัวของ อ. Tanaka Minoru ผู้เขียน Rock it girl เรื่องราวของหนูน้อยที่เพิ่งอกหักมาระบายความเศร้าในร้านแม่มด จะเป็นยังไงน้อ~ โปรดติดตาม...
Manga
Completed

KEITH On Going

(ปี 2028) คีท ลูคัส สการ์เล็ตต์ เด็กหนุ่มที่ตัวเองกลายเป็นซีอีโอคนใหม่ของบริษัทระดับโลก แต่วันที่เขาเตรียมตัวเป็นซีอีโอคนใหม่ ดันโดนลักพาตัวโดยผู้ก่อการร้าย และ...
Novel
On Going

บันทึกการเดินทางของจิ้งจอกขาว On Going

นิยายแบบบันทึกสั้นๆ ของชายหนุ่มที่เรียกตัวเองว่าจิ้งจอกขาว เพือเดินทางไปทั้วโลกเพื่อพบกับมอนสเตอร์สาวนานๆ ชนิด มาดูกัยว่าเขาจะเดินทางได้สำเร็จหรือจะโดนมอนสเตอร์...
Novel
On Going

Oomuro-Ke บ้านโอมุโระ On Going

Spin-Off ของ Yuru Yuri เป็นเรื่องราววุ่นๆในแต่ละวันของสามสาวพี่น้อง ซึ่งประกอบด้วย โอมุโระ นาเดชิโกะ โอมุโระ ซากุราโกะ และโอมุโระ ฮานาโกะ...
Manga
On Going

Shoujo Pantarium-ท้องฟ้าจำลองของเด็กสาว On Going

ความลับของเด็กสาวผู้ชอบทำตัวเลือนลางในห้องเรียน......
Manga
Completed

Guilty Assassin :New Arc On Going

เศษซากของความวุ่นวายคือสิ่งที่ทำให้เวสเกอร์และชาร์ล็อตจะต้องออกเดินทางไปพร้อมๆกัน เรื่องราวต่างเองก็เริ่มขึ้นจากนั้น ภายในอาณาจักรคาเมลอนอันกว้างใหญ่ทั้งเขาและเ...
Novel
On Going

Tanaka-kun wa Itsumo Kedaruge On Going

ถอนหายใจ ท้าวคาง สายตาที่แฝงไปด้วยความง่วง นี่คือชีวิตประจำวันของทานากะคุงผู้ซึ่งสุดแสนจะเฉื่อยชา และโอโอตะผู้ที่ไม่สามารถปล่อยเขาไว้คนเดียวได้...
Manga
On Going

[อวย]Servant X Service Doujin On Going

โดจินแฟนอาร์ตเรื่อง Servant X Service ระหว่างฮาเซเบะกับลูซี่...
Manga
Completed

JUST ANOTHER ORDINARY LOVE STORY... (YOU SURE ABOU On Going

เด็กหนุ่มม.ปลาย ผู้รักการเล่นเกมจีบสาวเป็นนิจ แต่ฝีมือกลับห่วยเหลือแสน! ความคาดหวังของเขาที่จะหาใครซักคนท่ามกลางกลุ่มเพื่อนและสายตาจากคนรอบข้าง มาร่วมกันค้นหาแ...
Novel
On Going

Toaru Arasaa no Mousouroku On Going

คาไซ เรย์นะ สาวออฟฟิศผู้ที่ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ซึ่งมีความลับที่เล่าให้เพื่อนร่วมงานไม่ได้อยู่......
Manga
On Going

Doushite kou natta On Going

เมื่องานนัดบอดเกิดคนขาด พี่สาวที่แสนดีจึงชวนน้องชายไปด้วยให้คนครบ จากนั้นก็เชิญติดตามต่อได้เลยครับ หุๆ...
Manga
Completed

Katsute Mahou Shoujo to Aku wa Tekitai Shite Ita On Going

กาลครั้งหนึ่งเมื่อความชั่วร้ายกับสาวน้อยเวทมนตร์เป็นศัตรูกัน ผลงานเรื่องล่าสุด จากผู้วาด คุณหนูปากร้าย X จิ้งจอกปิศาจ (Inu x Boku SS)...
Manga
On Going

Touhou Doujin - LOVE LOVE LOVER Librarian! On Going

อลิสถูกข้อร้องให้มาทำงานที่คฤหาสน์มารแดงเป็นการชั่วคราว แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่จบอยู่แค่นั้นซะแล้ว...
Manga
Completed

Meiyaku no Leviathan On Going

ในยุคปัจจุบัน มนุษยชาติถูก "มังกร" หายนะจากฟากฟ้าเข้าคุกคาม แต่มนุษย์ก็ยังพยายามต่อต้าน ด้วยการส่ง เมไจ จอมเวทสาวและ ลีเวียธาน สิ่งมีชีวิตเทียมซึ่งสร้างจากพันธ...
Manga
On Going

Plastic Nee-san On Going

เรื่องราวของสามสาวชมรมโมเดล ที่ประกอบไปด้วย เน่ซัง รุ่นพี่ม.ปลายปี 3 ผู้ก่อตั้งชมรมและสมาชิกรุ่นน้องอีกสองคนคือ โอกับปะและมากิมากิ...
Manga
On Going

Kanojo to Shitai 10 no Koto On Going

10 ข้อที่ผู้ชายอยากจะทำกับแฟน...
Manga
On Going

Kiitarou Shounen no Youkai Enikki On Going

Bakemonogatariจริงๆนะ...
Manga
On Going

Kanojo ni Naru Hi Another On Going

กลับมาอีกครั้ง กับเรื่อง Kanojo ni Naru Hi "วันที่กลายเป็นหญิงสาว" ที่ทำให้หัวใจหลายๆดวงเต้นระรัวกันมาแล้ว คราวนี้กลับมาพร้อมกับ เรื่องราวอีกบท ของ หนุ่มน้อย หน...
Manga
On Going

Shirogane no Nina On Going

ชิโรกาเนะ นีน่า เด็กสาวผู้ร่าเริงสดใส มาตามหาฝันที่ญี่ปุ่นเพื่อเป็นอากิบะไอดอล จนถึงกับยอมจากอ้อมอกแม่เพื่อมาอยู่กับคุณตา คุณยาย และชูทาโร่ ชายหนุ่มผู้ตกงาน จนต...
Manga
On Going

Touhou X Fate On Going

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อตัวล่ะครจากเรื่อง Fate Stay Night กับ Touhou มาเจอกัน...
Manga
Completed

Chibiyome - เจ้าสาวตัวน้อย On Going

มังกะตอนเดียวจบ ก่อนจะกลายเป็นซีรีย์ปลุกหมีน่ะ...
Manga
Completed

I am computer god ! ฉันเป็นเทพแห่งคอมพิวเตอร์ On Going

เมื่อพระเอกอย่าง'อาเธอร์'ที่เป็นฮีโร่ชื่อว่า'เมดเดอร์ฮีโร่'(ขบวนการสาวน้อยชุดเมด)ดันต้องมานั่งหลังขดหลังแข็งรับใช้เทพแห่งคอมพิวเตอร์'ฮิเมะ'ชนิดที่ว่าต้องตัดเล็บ...
Novel
On Going

ghost watcher เรื่องววุ่นๆของคนเห็นผี On Going

เรื่องวุ่นๆต้องเกิดขึ้นเมื่อ'ยูอิจิ'ชายหนุ่มผู้เป็นทายาทของตระกูลที่เห็นผีได้ ต้องทำตามกฏของตระกูลคือต้องไปนำเครื่องรางคุ้มกันตระกูลที่อยู่ที่ถ้ำศักสิทธิ์ลึกลงไ...
Novel
On Going

Ran to Haiiro no Sekai - รันและโลกสีเทา On Going

ครอบครัวของเหล่าผู้วิเศษ อุรุมะ ประกอบด้วยคุณแม่-จอมเวทย์สาว(เหลือ)น้อยผู้แข็งแกร่งที่สุด คุณพ่อ-หัวหน้าเหล่าเท็นกุ ลูกชายคนโต-หนุ่มหล่อล่ำบึ้กครึ่งหมาครึ่งคน แ...
Manga
On Going

ชุดว่ายน้ำโรงเรียน On Going

ชีวิตในรั้วโรงเรียน กับชุดว่ายน้ำโรงเรียน และ สระว่ายน้ำ...
Manga
On Going

Okusan On Going

เรื่องราวของภรรยาที่แสนดี ที่ผู้ชายทุกคนต้องอิจฉา...
Manga
On Going

สาวน้อยเวทมนต์ On Going

เช้าอันสดใสของน้องแพรกับพี่ไพร...
Doujin
Completed

Nacissus Tomo Chan On Going

เรื่องป่วนๆของสาวน้อย(?)หลงตัวเอง...
Manga
Completed

Shuukaku no Juunigatsu On Going

คนโนะ มาซิกิชายที่พึ่งย้ายเข้ามาในเมืองนี้กลับเจอเรื่องวุ่นๆเข้าซะแล้ว เมื่อเทพเจ้าที่ โนะชิโระ ผู้ที่อาศัยอยู่กับผู้คนเมืองนี้มาหลายช่วงอายุคน ดันไปขอแต่งงาน...
Manga
On Going

Itoshi no Karin คารินที่รัก On Going

ฮานากาซากิ ยูทากะ เด็กหนุ่มอายุ 20 ปีที่ทำงานเป็นคนสวนอยู่ที่สวนสนุกฟุเอกะโอกะ ซึ่งตัวเขานั้นแอบมองเด็กสาวที่เป็นเมรุนจัง มาสคอตของสวนสนุกอยู่ไกลๆ ด้วยว่าตัวยูท...
Manga
On Going

ผมน่ะหรอ ลูกชายของราชาปีศาจ ลูซิเฟอร์ On Going

คุโรซากิ ลุกซ์ เด็กหนุ่มธรรมดา(?)ที่รักแม่ตัวเองเกินธรรมดา ต้องออกไปผจญภัยในโลกต่างมิติ เพื่อตามหาพ่อ เขาไม่ได้เดินทางคนเดียวยังพ่วงยัยซัคคูบัสตัวน้อย ที่ทั...
Novel
On Going

Sweet Vacation On Going

เรื่องวุ่นๆของเหล่าคนที่เกิดในวันพิเศษ!...
Novel
On Going

Sen to man On Going

เรื่องราวชีวิตประจำวันของชิมะ เด็กสาวม.1 ผู้อาศัยอยู่กับจิฮิโระผู้เป็นพ่อ...
Manga
On Going

Suzunari On Going

เมื่อวันนึง คาเอเดะลืมตาตื่นมาแล้วพบกับ สาวน้อยปริศนา รูปร่าง หน้าตาเหมือนตัวเองเด๊ะ (ยกเว้นหน้าอก) แถมมีหูแมวอีก !! เรื่องราวสุดป่วนตลกเฮฮาจึงบังเกิด!...
Manga
Completed

The Book Of Unwritten Tales~ On Going

เรื่องราวของเหล่า ยอดมนุษย์ผู้ที่ยังไม่มีผู้ใดเคยเห็น แต่เราจะนำมาบรรยายเป็นเรื่องราวให้ท่านได้รับรู้ ...
Novel
On Going

Adventure endless Maplestory On Going

เมื่อสายลมพัดผ่าน ใบไม้สีแดงได้ร่วงหล่น ท่ามกลางความมืดมิด บารอคได้ลืมตาตื่นจากการหลับไหล ในระหว่างนั้น ผู้นำเหล่านักรบทั้ง 5 ได้มุ่งหน้าไปยังวิหารที่แห่งกาลเวล...
Novel
On Going

Reaper Diary - ยมทูตผู้ไร้รอยยิ้ม On Going

จากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันที่ให้เด็กหนุ่มผู้หนึ่งที่มีชื่อว่า "นิจิ" ได้กลายเป็นยมฑูตเร่ร่อนที่ต้องเดินทางไปในทั้งสามโลกเพื่อส่งวิญญานของมนุษย์ไปยังโลกหน้าแต่มันไ...
Novel
On Going

Magical Uniform Kiina On Going

หลังจากขึ้น ม.ต้น คิอินะได้รับ พลังบางอย่างมา แต่นั้นมัีนทำให้ เธอหาเพื่อนไม่ได้ เลยสักคน เพราะอะไร... พลังนั้นคืออะไร... อ่านเอาละกันครับ...
Manga
Completed

ผมเป็นหญิง On Going

ไม่สปอยนะจ๊ะ...
Manga
Completed

Shishiza no Boku to Natsu no Yozora On Going

เหตุการณ์ในคืนแรกของปิดเทอมฤดูร้อนที่เกิดขึ้นกับเด็กหนุ่มผู้ชื่นชอบในการดูดาวเป็นชีวิตจิตใจ...
Manga
On Going

Koi Nashi Ai Nashi On Going

เรื่องสั้นภาคเสริมของ Koi Dano Ai Dano การผจญภัยของคานาโกะ เพื่อนร่วมชั้น และอาจารย์ของเธอ...
Manga
On Going

Aizawa-san Zoushoku On Going

ผลงานใหม่ล่าสุดจากผู้วาดฟูจิมุระกับพลพรรคคนเพี้ยนของSIC...
Manga
On Going

โค้งปาฏิหาริย์ On Going

เป็นเรื่องราวของโค้งอาถรรพ์ที่เกิดอุบัติเหตุคนตายบ่อยมาก จนกลายเป็นตำนานเล่าขานของเมือง แต่ทว่าตำนานเมืองนั้นไม่ได้มีเพียงบทเดียว......
Novel
On Going

Infinite Stratos - uwala~n Boku wo Oite Ikanai de~ On Going

เรื่องราวเล็กๆของกลุ่มสาวๆใน Infinite Stratos...
Manga
Completed

Chichi ga Loli na Mono de On Going

เรื่องราวสุดพิศดารของไอ้หนุ่มโลลิค่อนและสาวน้อยโลลิได้อุบัติขึ้นแล้ว!!...
Manga
On Going

Little Little On Going

ณ คฤหาสน์หลังใหญ่มีคุณหนูผู้อ่อนแออาศัยอยู่ ทุกๆวันมีแต่ความเหงาและ ความอ้างว้างไร้จุดหมาย แต่อยู่มาวันนึง ก็มีจิ้งจอกตัวน้อยเข้ามาเยี่ยมเยือน ทั้งสองได้ก่อเกิด...
Manga
On Going

Sore ha boku no kanojo desuka ? On Going

ชื่อไทย : เธอน่ะเหรอแฟนของผม ? ถ้าเป็นคุณจะทำยังไงล่ะ ? ที่อยู่ดีๆ ก็เกิดเหตุสุดวิสัยที่อยู่ๆ ก็ต้องหาแฟนขึ้นมา แถมการที่จะหาได้สักคนมันก็ใช่ว่าจะเป็นเรื่องง...
Novel
On Going

Transcendence : ประวัติการณ์บันทึกสองโลก On Going

“เจ้า จงเลือกซะ ว่าเจ้า... จะอยู่ต่อไปเพื่อรอความตาย หรือตายลงซะตรงนี้เพื่ออยู่ต่อไป” นิยายแนว Survival Black Fantasy เรื่องราวของ รานุ ภายในโลกซึ่งถูกทำลายอยู...
Novel
On Going

The Wizard Club : พวกผมนี่แหละพ่อมดพันธุ์แสบ On Going

ภายในโลกอันกว้างใหญ่ มีสิ่งแปลกประหลาด และสิ่งลี้ลับมากมาย พวกเราหกคนที่มีอยู่ตอนนี้อาจจะเรียกว่าเป็นสิ่งแปลกประหลาดมากกว่าความลี้ลับ เป็นความบ้าบิ่นมากกว่าความ...
Novel
On Going

Onna no Ko ga H na Manga Egaicha Dame Desu ka On Going

ยูกิโนะ ชิโอริ เป็นนักคนเรียนคนใหม่ที่หน้าตาน่ารัก เป็นแบบที่ เคียวสุเกะ ไคคอยฝันถึง แต่แล้วสายลมก็พัดพาให้ทั้งสองได้คบกัน ดูเหมือนทุกอย่างช่างง่ายดาย แต่ทว่าหญ...
Manga
On Going

Hitotsu Yane no Shita no On Going

ยูซุริฮะ คิวตะ เคยสัญญากับเพื่อนสมัยเด็ก ริริโกะ เอาไว้ว่าโตขึ้นแล้วจะแต่งงานกัน แต่หลังจากถูกแยกจากกันเมื่อสมัยประถม วันนี้เขาจะเข้าเรียนในโรงเรียนเดียวกับเธอแ...
Manga
On Going

Asamade Matemasen รอให้ถึงรุ่งเช้าไม่ไหวแล้ว On Going

นี่เป็นการแข่งระหว่างฉันกับคุณ...
Manga
On Going

KIZER - จะบ้าตาย เธอรู้ความลับผมหมดแล้ว!!! On Going

ไคเซอร์ มิคาเอล หรือ ‘ไค’ เด็กหนุ่มสายเลือดคนสุดท้ายของเทพมิคาเอล ต้องมาเข้าเรียนโรงเรียนมัธยมเพราะเหตุที่ว่าครอบครัวของเขาได้ตายลงไปหมดแล้ว ไคในโรงเรียนคือบุรุ...
Novel
On Going

KanColle 4-koma : Fubuki, Ganbarimasu On Going

ละครโรงเล็กของเหล่ากองเรือรบแห่งจักรวรรดิญี่ปุ่นในสงครามโลกครั้งที่สอง ที่ต้องรับบทเป็นนักเรียนในโรงเรียนฝึกหัดกองเรือ ผ่านสายตาของเรือพิฆาตฟุบุกิ ผู้พยายามจะเป...
Manga
On Going

Te to Kuchi On Going

ในยุคสมัยเอโดะ ยิ่งบ้านเมืองรุ่งเรืองมากเท่าไรผู้คนก็จะเดินทางเข้ามามากเท่านั้น แต่ในทางกลับกันความบาดหมาง ไม่ลงรอยก็ยิ่งพบเจอได้มากยิ่งขึ้นด้วย นี่เป็นเรื่องรา...
Manga
On Going

Ageratum On Going

Black and Red......
Manga
On Going

Infinite Stratos - so, soukurutoha KIITE naizoo On Going

วันเบาๆของลอล่า และกลุ่มผองเพื่อนใน Infinite Stratos ...
Manga
Completed

Himegoto -Rex edition- On Going

เด็กผู้ชายที่กำลังจะได้เริ่มชีวิตม.ปลายของตัวเองในอีกไม่กี่วัน ได้ถูกไล่ล่าจากเจ้าหนี้เงินกู้นอกระบบเนื่องจากพ่อแม่ได้กู้เงินในชื่อของเขาแล้วไม่มีปัญญาจะใช้หน...
Manga
On Going

Infinite Stratos - WATAKUSHI no LOVECOME On Going

Infinite Stratos - WATAKUSHI no LOVECOME ha DALE nimo JAMA sasemasenwa (Doujinshi) : อีกหนึ่งวันยุ่งๆ ของเซซิเลีย ที่อาจจะได้สมหวังกับ อิจิกะหรือไม่?...
Manga
Completed

[แปล] บันทึกการสงครามของคุโระ On Going

เมื่อคุโรโนะ เด็กชาวญี่ปุ่นอยู่ๆตกลงไปยังอีกโลกหนึ่งโดยไม่มีอะไรเลยจะทำยังไง!? เรื่องที่เป็นเรื่องที่ผมแปลมาจากนิยายบนเว็บของญี่ปุ่น ซึ่งต้นฉบับ อยู่นี่ครับ >...
Novel
On Going

Liar x Liar On Going

วันหนึ่ง ด้วยความคิดแปลกๆ มินาโตะอายุ 20 ปีได้เดินเที่ยวในเมืองด้วยชุดนักเรียนสมัยม.ปลายของเพื่อนและนั่นคือโชคร้ายของเธอ ที่ดันวิ่งไปชนเข้ากับโทโอรุ น้องชายบุญธ...
Manga
On Going

Choujigen Game Neptune - Hello New World On Going

ณ ดินแดนอาณาจักรที่ปกครองโดยเหล่า 4 เทพธิดา : พลาเนปจูน , ลาสเตชั่น , โลวี , ลีนบ็อซ ด้วย สนธิสัญญาสงบศึก จึงได้เกิดความสัมพันธ์ใหม่ทั้งเทพธิดาและเหล่าน้องสาว.....
Manga
Completed

Rozen Maiden : Dolls Talk On Going

บทสนธนาของเหล่าตุ๊กตา และ ช่วงเวลาน้ำชาที่ดี(?)ของเหล่าตุ๊กตา... ลายเส้นโดย อ.คารุกิ ฮารุ....!!!...
Manga
On Going

ในโลกที่ไร้...ความตาย On Going

โลกใบเดิมที่เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ภายหลัง ปรากฏการณ์ที่เรียกว่า แสงสว่างสุดท้ายแห่งคำอธิษฐาน ซึ่งปัจฉิมบุรุษมนุษย์คนสุดท้ายของโลกได้ เอ่ยคำขอกับสิ่งที่ถูก...
Novel
On Going

Boku ga Otouto to Nakayoku Naru Houhou On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพี่ที่แสนดีได้ไปรู้ความลับอันน่าสะพรึง(?)ของน้องชายเข้า......
Manga
Completed

Saint Oniisan On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพระพุทธเจ้าและพระเยซูเสด็จจากสรวงสวรรค์ลงมาพักร้อนบนโลกมนุษย์ ติดตามได้ใน Saint Young Men ขอให้เปิดใจให้กว้างแล้วอ่าน ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้เป็...
Manga
On Going

White Tokyo On Going

ตอนสั้นจบในตอน เมื่อโตเกียวถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ แต่สาวเจ้าอยากไปโรงเรียนเพื่อไปเจอกับเพื่อนชายที่แอบชอบอยู่...
Manga
Completed

Nickelodeon On Going

รวมเรื่องสั้นของนักเขียน Dowman Sayman เรื่องราวที่หลากหลายอารมณ์ทั้งที่น่าประทับใจ ได้ข้อคิด น่าเศร้า หักมุมและสุดจะงง...
Manga
Completed

Onsen Yousei Hakone-chan On Going

เรื่องราวของภูตน้อยแห่งเมืองออนเซ็นที่ทำให้คนรอบข้างต้องวุ่นวาย...
Manga
On Going

Josou Kyoudai On Going

ผลงานเรื่องสั้นอีกหนึ่งเรื่องของอ.ผู้เขียนเรื่อง"Latin"ที่เคยทำให้ผู้อ่านหลายท่านรู้สึกอบอุ่นไปถึงหัวใจ...
Manga
Completed

Occult Maiden - Hishou - Oni o Tsugu Shounen On Going

เด็กหนุ่มที่สูญเสียครอบครัวไปในภัยพิบัติทางธรรมชาติที่เรียกว่า คำสาป และถูกรับเลี้ยงโดย ตระกูลสึจิมิคาโดะ ตระกูลผู้ปัดเป่าคำสาป 10 ปีต่อมา เด็กหนุ่มกลายเป็นเจ้า...
Manga
On Going

คุณหนูของผมไม่น่ารักขนาดนี้หรอก On Going

“ยาเมเต๊ะ !!! ” ผมหยุดมือทันทีหลังจากที่กดเจ้าหัวขโมยลงพื้นแล้ว คำนี้คุ้นๆแฮะไม่ใช่ภาษาบ้านผมแน่นอน แถมยังคุ้นหูมากอีกด้วย ตอนนี้ผมอยู่ในสภาพขึ้นคร่อมเจ้าหัวขโม...
Novel
On Going

D-LiV ( ดีไลฟ์ ) On Going

นิจิมุ โคโตะ หนึ่งในสี่เทพจตุรเทพที่ยิ่งใหญ่แห่งเกมส์ออนไลน์ MMORPG ชื่อดัง ' D-LiV ( ดี-ไลฟ์ ) ' วันๆหนึ่งก็หมกตัวอยู่แต่กับการ PVP หาของบอสมอนสเตอร์ และมีประ...
Novel
On Going

Omaera Zenin Mendokusai! On Going

"อาจารย์ มาเป็นเพื่อนหนูสิคะ" คุนิทาจิ อาจารย์สอนวิชาภาษาญี่ปุ่นต้องมาจับผลัดจับผลูเป็นเพื่อนกับนักเรียนสาวแว่นไร้เพื่อนอย่างคาซึมิยะ คาสึมิ ...เดี๋ยวก่อนสิ ชั้...
Manga
On Going

Tsuiteru Kanojo On Going

หนุ่มโสดวัย 29ปี เพิ่งจะมีแฟนสาวเป็นตัวเป็นตนเป็นครั้งแรก แต่ก็ติดปัญหาอยู่บ้างที่แฟนเขาเป็น......
Manga
On Going

Osewa-sama On Going

คุณเคยเจอสิ่งมีชีวิตที่น่ารัก น่าหม่ำ และ น่าเตะ ในเวลาเดียวกันรึเปล่าครับ?...
Manga
Completed

KanColle Anthology Comic Yokosuka Chinjyufu Hen On Going

รวมเรื่องสั้นของ KanColle กับเหล่าผู้พิทักษ์แห่งฐานทัพเรือโยะโกะซุกะ...
Manga
On Going

Ojikoi On Going

ซันโจ อาราชิ นักเรียนม.ปลายชั้นปีที่2 ได้เริ่มทำงานในสำนักงานนักสืบคาเงยาม่า ตั้งแต่เมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งมีชายวัยกลางคนเป็นหัวหน้าสำนักงานแห่งนี้ที่ถูกเรียกว...
Manga
On Going

Dinostia Warfare:The Forgotten One On Going

เคยใช้ชีวิตอย่างสงบ......แต่จบลงเพราะความแตกแยก......ประเทศแบ่งเป็นสอง......คนในประเทศฆ่ากันเอง......ถูกปั่น......ถูกหลอก......แค่มีชิวิตรอดได้ก็ดีแล้ว......แต่...
Novel
On Going

Black Yome ni Yoroshiku On Going

ชินตะ นักเรียนมัธยมธรรมดาๆ ระหว่างทางไปโรงเรียน ก็ได้ประสบอุบัติเหตุ (อีกแล้ว) แต่แทนที่จะตายเขากลับถูกเด็กสาวที่สวมชุดดำทั้งตัวช่วยเอาไว้ เธอบอกว่าเธอคือยมทูตแ...
Manga
On Going

Deko Boko Ou Totsu no Maru On Going

มังงะพิเศษเนื่องในโอกาสที่วันแห่งความรักและวันแห่งศาสนามาบรรจบกัน...
Manga
On Going

Mise Koi! On Going

พี่น้องอากิระกับซูงูรุชอบแต่งตัวคอสเดรสเปนผู้หญิง และไม่มียางอายที่จะโชว์ กกน. ซึ่งเป็นสิ่งที่เพื่อนบ้านฮิโระพยายามจะไม่ให้เกิดขึ้น !...
Manga
Completed

Tsukimono On Going

เรื่องราวของเด็กหนุ่มอิคิซาว่ากับเด็กสาวธรรมดาธรรมดา...
Manga
Completed

บันทึกประจำวันของโรอาน On Going

ในโลกที่จอมมารพ่ายแพ้ให้กับผู้กล้า มอนสเตอร์ต่างๆ ตกเป็นเบี้ยล่างของมนุษย์ โรอาน นักเดินทางหนุ่มผู้ตามล่าความฝันของตัวเอง เขาจะทำความฝันให้เป็นจริงได้ไหมนะ เมือ...
Novel
On Going

Panoramic Online On Going

เกมออนไลน์ที่มีความสมจริงซึ่งมีผู้เล่นถึง 90% ของประชากรโลก แต่มีเพียงไม่กี่คนที่จะรู้ว่าโลกแห่งเกมนี้ก็เป็นโลกแห่งความจริงของพวกเขา ที่ต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดย...
Novel
On Going

I Shoujo On Going

แอพมือถือ ช่างเป็นคำที่คุ้นหูและอยู่ใกล้ตัวเรา แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า นอกจากแอพโดยทั่วไปจะใช้ทำงานและสร้างความบันเทิงให้กับเราได้แล้ว ยังมีแอพตัวหนึ่งที่สามาร...
Manga
On Going

Hantsu x Trash โปโลสาวเจ้าสระ On Going

ฮามาจิ โยเฮย์ ปี 1 โรงเรียนมัธยมปลาย ผู้ใช้ชีวิตไปวันๆโดยไร้ซึ่งเป้าหมาย เรียนก็ไม่ได้เรื่อง กีฬาก็ไม่เก่ง อดทนทำอะไรได้ไม่ค่อยนาน แถมยังเป็นพวกโรคจิตที่ถูกสาวๆ...
Manga
On Going

P.Plan เส้นทางลิขิต ปฏิวัติโลก On Going

Nil(นิล) พระเอกของเราความจำเสื่อม เพราะฝีมือของพวกเด็กๆ และเพื่อแสดงความรับผิดชอบพวกเด็กๆจึงต้องดูแลเขา โดยทีไม่รู้เลยว่านิลคือคนที่เป็นกุญแจสำคัญของโลกใบนี้ ท่...
Novel
On Going

Kiss My Ass On Going

ยาคุชิจิ เทรุคิ นร.ชายม.ปลายอันแสนธรรมดาๆคนหนึ่งมีความลับซึ่งไม่สามารถเปิดเผยให้ผู้อื่นรู้ได้ ...
Manga
On Going

Ningen no Horizon - Alice in Glass box On Going

นึตซึกิ โมโมกิ [Alice] นักเขียนนวนิยาย Fantasy ท็อป 10 ของยอดขายของตลาด คืนหนึ่งหลังจากกลับจากงานเลี้ยงของเพื่อนร่วมงาน โมโมกิ พบกับเด็กสาวหน้าตารูปร่างท่าทางเห...
Novel
On Going

Zetsubou no Hantou On Going

เปิดเรื่องมาก็หนีผู้ชายเป็นฝูงแล้ว แถมแต่ละคนยังใส่แค่กางเกงในตัวเดียวอีก!! เกิดอะไรขึ้นกับเธอกันแน่!?...
Manga
On Going

Dolls Folklore On Going

โอยามาดะ โยซุเกะ ผู้รอดชีวิตและพยานเพียงคนเดียวของคดีลักพาตัวเด็กต่อเนื่องเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ตั้งแต่นั้นมา เค้าก็สามารถมองเห็นวิญญาณได้และพยายามแยกตัวออกจากสังค...
Manga
Completed

Ani Love On Going

จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าคุณน้องผู้แสนน่ารักอยากจะยั่วยวนพี่ชาย!...
Manga
Completed

Mette Sarete Kya On Going

เรื่องสั้นเกี่ยวกับสาวมาดนิ่งบังเอิญไปพบกับสาวสวยคนนึงที่งานนัดบอด เรื่องราวสุดซวยจึงบังเกิด ทัพลิลลี่ ดองยาวๆต่อไปค่ะ 555...
Manga
Completed

Kin no Kanojo to Gin no Kanojo On Going

ว่ากันว่าในบ่อน้ำมักมีเทพยดาหรือเทพารักษ์อาศัยอยู่ เมื่อยาสึดะทำสาวตกลงไปในน้ำ ผลลัพธ์ก็คือ... ผลงานคอเมดี้เรื่องใหม่ของคนวาด Maid Guy เปิดม่าน!!!...
Manga
On Going

Stretch On Going

การ์ตูนยืดกล้ามเนื้อ...
Manga
On Going

Choujigen Game Neptune - Megami Tsuushin On Going

ณ ดินแดนอาณาจักรที่ปกครองโดยเหล่า 4 เทพธิดา : พลาเนปจูน , ลาสเตชั่น , โลวี , ลีนบ็อซ ด้วย สนธิสัญญาสงบศึก จึงได้เกิดความสัมพันธ์ใหม่ทั้งเทพธิดาและเหล่าน้องสาว.....
Manga
On Going

Honto no Kanojo - The Real Her On Going

โมเอะที่สารภาพรัก และโดนปฏิเสธชนิดไม่กล้าสู้หน้าบรรพชน แต่กลับรู้สึก "เป็นสุข!!!" =3= !!!...
Manga
Completed

สารานุกรมสัตว์ของคุณหมอชินะ On Going

ชิอินะ ริว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประจำมหาลัย ที่กำลังถูกทาบทามให้เป็น รองศาสตราจารย์ และใช้ชีวิตอยู่ระหว่างเหล่าสรรพสัตว์ และเพื่อนที่อ่อนแอในวัยเด็ก (แต่อัจฉะริยะแ...
Manga
On Going

Tsukiyoda Sadame no Sekai no Sukuikata On Going

สึกิโยดะราชันย์หล่อเลือกได้...
Manga
On Going

Guardian Project(ชื่อชั่วคราว) On Going

เรื่องราวของอีริค วอกเกอร์ เด็กหนุ่มอเมริกันเลือดร้อนที่ย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองมิโยชิซึ่งเป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนเกาะเทียมในประเทศญี่ปุ่น...
Novel
On Going

Fantasy world : Back to my world On Going

หนุ่มแสนธรรมดาที่ถูกวาปมาโลกแฟนตาซี นักธนูสาวผู้ยิงธนูแม่นเหมือนเอาลูกศรฟาดหน้า? นักปราชญ์สุดปราดเปรื่องอัจฉริยะเข้าขั้นโรคจิตและกวนตรีน? อีกทั้งยังมีเทพติ๊งต๊อ...
Novel
On Going

ผ่ามิติเวลา On Going

ต้น เด็กชายธรรมดาทั่วไป ที่ได้ไปเจอนาฬิกาเก่าๆในห้องเก็บของๆคุณปู่ แล้วเรื่องราวต่างๆก็ได้เกิดขึ้น...
Novel
On Going

เคล็ดลับมัดใจนายมือหนึ่ง Doujin version On Going

โดจินตอนพิเศษที่เพิ่มเติมขึ้นมาจากฉบับรวมเล่ม"เคล็ดลับมัดใจนายมือหนึ่ง" สำหรับคนที่ยังไม่ได้อ่านฉบับรวมเล่มแนะนำให้ไปหาอ่านก่อน เพื่อให้ได้อรรถรสในการอ่าน ...
Manga
Completed

Touhou Doujin - Suki Yuri On Going

คู่ในเรื่องเดียวโดยมีธีมหลักคือเส้นผมและซึนๆ...
Manga
Completed

KanColle Nora Senkan Nyagato-san On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมีเรือปริศนาโผล่มาที่ชายหาดแต่เรือลำนั้นมี.....หูแมว...
Manga
Completed

RD Extra episode On Going

โดจินเรื่องราวตอนพิเศษของเรื่องRaising Decoy บทสรุปความรักระหว่างเคย์โงะกับมิฮารุจะเป็นเช่นไร...
Manga
Completed

Renai SLG On Going

ชิบาตะ โยวอิจิ เด็กหนุ่มธรรมดา ผู้คาดหวังจะได้กลายเป็นผู้กอบกู้โลกกับเค้าบ้าง แต่ในที่สุด เค้ากลับได้เจอสาวน้อยที่ชื่อเคียร่าเข้า ชีวิตธรรมดาของเค้าจึงต้องเปลี่...
Manga
On Going

เวทยาลัย ศาสตร์มนตร์ดำรงเวทยา On Going

ถ้าคุณคิดว่า นี่คือนิยาย ที่วนเวียนอยู่ในวังวนแห่งโรงเรียนหละก็ ผิดแล้ว!!!! อย่าเพิ่งเดินหนีไป เพียงเพราะคิดว่าพลอตมันจะซ้ำซาก!!! มันคือการมัดรวม วิทยาศาสตร์ เ...
Novel
On Going

Onaidoshi no Onee-san On Going

พี่สาวผู้ดูแลน้องชายตลอดไม่ว่างเว้นแม้กลางวันกลางคืน...
Manga
On Going

หิน กระดาษ กรรไกร On Going

สถานศึกษามะซุมะซุ, เมืองแห่งการศึกษาที่ลอยอยู่เหนือทะเลแปซิฟิก, บ้านของเด็กๆที่มีพลังลึกลับที่เรียกกันว่า "ฟิกชั่น" ซึ่ง "ฟิกชั่น" นี่จะยกระดับพลังทางกายภาพอย่า...
Manga
On Going

Boku wa majo no o yomesan ni naru no On Going

僕は魔女のお嫁さんになるの ? ผมต้องมาเป็นเจ้าสาวของแม่มดเหรอเนี่ย ? มาซากะ คาสึกิ ได้เข้าเรียนที่โรงเรียน ม.ปลายชื่อดังของโตเกียว ในฐานะนักเรียนย้ายเข้าจากอเมริกา ทั้งๆที่...
Novel
On Going

Gun & Girls On Going

นี่คือสิ่งที่คุณจะได้อ่านถ้า K-ON ไม่ได้เกี่ยวกับสาวน้อยน่ารักทำสิ่งที่น่ารักในชมรมดื่มชา(?) แต่สาวน้อยน่ารักทำสิ่งที่น่ารักในชมรมเกมFPS!!!...
Manga
On Going

Baby, Kokoro no Mama ni On Going

พระเอก โรจิ ชุซูรุ หนุ่มวัยมหาลัย มารอสารภาพกับนานะ คนที่โรจิแอบชอบแต่ต้องมาเจอกับตัวปัญหา เป็นเด็กที่เรียกโรจิว่าแม่...
Manga
On Going

Log Horizon Dj - Muitemasen yo, Nureha-sama On Going

Log Horizon โดจินแปลไทย เรื่องราวของนูเรฮะ~ เรื่องราวของนูเรฮะในตอน 25 นะครัฟ อาจมีบางส่วนไม่เหมือนต้นฉบับ แต่จงใจปรับเปลี่ยนเล็กน้อยเพื่ออรรถรส...
Manga
Completed

Danganronpa Dj - Danganronpa Manga On Going

โดจินแปลตอนพิเศษ เกมพระราชาแห่งความสิ้นหวัง อนิเมะจบ แต่อารมณ์ไม่จบ เลยไปคุ้ย ๆ โดจินมาอ่าน แล้วเจออันหนึ่งน่าสนเลยมาแปลให้อ่านกันต่อ ยาวนิดหน่อยนะฮับ...
Manga
Completed

Avant-garde Yumeko On Going

ลงานใหม่ขอผู้เขียน Aku no Hana เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสาว(?)ดุ้น ติดตามอ่านกันได้เลยจ้า...
Manga
On Going

KanColle Kankan-Musumusu On Going

โดจินสั้นๆเกี่ยวกับกองเรือจากอ. kurogane gin...
Manga
Completed

KanColle Kuchikukan no kuse ni Namaiki da On Going

ราวนี้เป็นเรื่องของเรืออุซิโอะและผองเพื่อนในกองเรือ การันตีความฮาโดย อ.Kurogane Gin เจ้าเก่า...
Manga
Completed

KanColle AKKG On Going

โดจินกองเรืออีกตอนหนึ่งของอ. kurogane gin...
Manga
Completed

Kaeru no Ossan On Going

เรื่องราวในชีวิตประจำวันของเด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่กับแม่และคุณลุงกบคน(ตัว)หนึ่ง...
Manga
On Going

Touhou Doujin - BAKAMAN On Going

เป็นกำลังใจผู้แปลได้ที่ www.facebook.com/doujinHouse...
Manga
Completed

Touhou Doujin - VagaMyond On Going

เป็นกำลังใจผู้แปลได้ที่ www.facebook.com/doujinHouse...
Manga
Completed

Pocha Pocha Suieibu On Going

เรื่องราวของ ชมรมว่ายน้ำหญิง และ สาวน้อยผู้รักการกิน...
Manga
On Going

Seitokai Sousenkyo On Going

กัปตันชมรมปิงปองม.ปลายแห่งหนึ่ง ที่กำลังเจอปัญญาไม่มีเด็กใหม่มา สมัคร จนชมรมจะต้องถูกยุบเนื่องจากมีสมาชิกไม่พอ เธอจึงเข้าแก้ปัญญาแบบป่วนๆที่ ห้องสภานักเรียน!?...
Manga
On Going

Kill la Kill On Going

มาโตอิ ริวโกะ เด็กสาวที่เดินทางลำพังไปกับกรรไกรสีแดง เฝ้าตามหาคนที่ถือดาบนี้ และตามหาคนที่ฆ่าพ่อของเธอ เธอได้มาถึงโรงเรียนมัธยมปลาย ฮอนโนจิ , โรงเรียนแห่งนี้ถูก...
Manga
On Going

Hozuki san Chi no Aneki-Imoto On Going

ภาคต่อของพี่สาวสุดแสบแห่งบ้านโฮซึกิ "Hozuki san Chi no Aneki" กลับมาคราวนี้มีน้องสาวมาเพิ่มความแสบด้วยอีกคน...
Manga
On Going

Wani Onii-san On Going

เมื่อวันนึง พี่ชายของคุณเกิดเปลี่ยนร่างเป็นจระเข้ขึ้นมา คุณจะทำเช่นไร?...
Manga
Completed

พี่ชายโรคจิตกับน้องสาวแสนบริสุทธิ์! On Going

พี่ชายของฉันโนโซมิ โคโตะ โดดเด่นทั้งเรื่องเรียน กีฬา และหน้าตาแถมยังเป็นนักลงทุนเล่นหุ้นมาตั้งแต่ม.ปลายจนรวยไม่รู้เรื่อง ฉันนับถือในตัวพี่ชายมาตลอด จนกระทั่งฉัน...
Novel
On Going

The Confusing World : New Testament On Going

The White Lady หรือ หญิงสีขาว เธอเป็นที่รู้จักของคนทั้งโลกเนื่องด้วย พลังจิต ที่สามารถทำอะไรก็ได้ โดยรวมเธอคือพระเจ้าเดินดินดีๆนี้เอง แต่แทนทีเธอจะลุ่มหลงในอำ...
Novel
On Going

Bee Boy ผึ้งน้อยสลาตัน On Going

วายร้ายจงหลีกทาง คนพาลจงหลีกไป เพราะ...ซุปเปอร์ฮีโร่คนใหม่ กำลังจะมา!!!!" การ์ตูนเรื่องแรกของนักเขียนไทยนาม "ก้องภพ" ที่มีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สนุกส...
Doujin
On Going

เด็กสาวกับเรื่องราวของพวกเธอ On Going

รวมเรื่องสั้นของเด็กสาววัยรุ่นที่ได้ไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวประหลาด...
Novel
On Going

Chalot : LISA SS Back to our home On Going

ลิซ่าเด็กสาวที่เพิ่งย้ายบ้านและการใช้ชีวิตจากนิวยอร์กมาอยู่ในทวีปเอเชีย ในเมืองโตเกียว พร้อมกับน้องชายของเธอ บลาส เด็กหนุ่มที่ออกจะเป็นคนที่รู้หลายๆอย่าง แต่ก็ไ...
Doujin
On Going

Satsuki Complex On Going

เรื่องราวน่ารักๆระหว่างพี่สาวกับน้องชายที่ทำให้รู้สึกชุ่มชื่นไปถึงหัวใจ...
Manga
On Going

SEX suru manga On Going

ผลงานเรื่องสั้นอีกเรื่องจากผู้วาด Rain Train...
Manga
Completed

Super Family complete On Going

จากเรื่องสั้น"ก๊วนครอบครัวชุลมุน" ได้กลายเป็นเรื่องยาว"Super Family Complete"แล้ว เชิญสัมผัสกับก๊วนพี่น้องอันสุดแสนจะน่ารักได้ ณ บัดนี้...
Manga
On Going

Zettai Fukujuu Game On Going

เป็นเรื่องราวธรรมดา ของหนุ่มหน้าหวาน ที่วาดฝันจะเข้าชมรมเคนโด้ของโรงเรียนโอมิยะ เพื่อฝึกปรือฝีมือให้ดูสมชายยิ่งขึ้น...
Manga
On Going

Buchou ni Igen wa Arimasen On Going

ไร้ซึ่งศักดิ์ศรีของกัปตัน...
Manga
On Going

Senaka Gurashi On Going

หนุ่มน้อยผู้มีความฝันว่า จะอยู่ด้วยตัวคนเดียวให้ได้ซักวัน ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ทเมนต์ห้องหนึ่งในช่วงฤดูร้อน แต่ถ้ามันธรรมดาๆแบบนี้ก็ไม่สนุกน่ะสิ...
Manga
Completed

Love Log On Going

...
Manga
Completed

Kimi to Boku On Going

ชีวิตของเด็กหนุ่มมัธยมปลาย 5 คน ในโรงเรียนมัธยมปลายโฮมะเระ ...
Manga
On Going

Grimoire ~The Forsaken Mystery~ On Going

กาลครั้งหนึ่งที่ไม่มีผู้ใดล่วงรู้เวลา เหล่าหน้ากระดาษที่มีเรื่องราวของตน มารวมกันเป็นหนังสือเพียงเล่มเดียวบนเวทีที่มีชื่อว่า โลกเทพนิยาย หน้าว่างหน้าใหม่จะถูกเข...
Novel
On Going

Kill No More On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนักฆ่าผู้ไม่ฆ่าคนได้ข้ามมิติมาอยู่ในโลกที่ตนไม่รู้จัก แถมยังต้องมาเจอกับเด็กขี้เกียจผู้หิวเงินอีกด้วย กับนวนิยายสุดดังของไต้หวันที่ถูกนำมาแปล...
Manga
On Going

Nekogurui Minako-san On Going

ชีวิตประจำวันระหว่าง คนกับแมว...
Manga
On Going

Gurenki On Going

เรื่องราวของสุโอะเด็กนักเรียนหญิงธรรมดาๆคนนึง ในวัยเด็กเธอได้พบกับ เพื่อนซึ่งเป็นปีศาจและได้ให้คำสัญญาไว้ เมื่อเวลาผ่านไป เพื่อนในวัย เด็กของเธอได้ปรากฎกายอีกค...
Manga
On Going

Ayame to Amane On Going

มังงะตลกสั้นจบในตอน ของ 2สาวเพื่อนรัก ระหว่าง เด็กสาวคนหนึ่ง (Ayame)ที่ตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก (Amane) แต่ละตอนAyameจะคอยตามตามตื้อ(รังควาน)Amane ซึ่งมักจะจบลงด...
Manga
On Going

ขอให้คำทำนายไม่เป็นจริง On Going

นี่เป็นเรื่องราวของ ชายหนุ่มหล่อ รวย เซอร์ ที่หลงรักแม่ของตัวเอง เอ๊ะ ไม่สิ ต้องเรียกว่าเพื่อนมากกว่า แต่ถ้าแต่งงานกับพ่อต้องเป็นแม่สิ ไม่ๆ เพื่อนน่ะแหละ ...
Novel
On Going

GGGOOO!!! เกมเก้มเกมออนไลน์ออนล้ายออนลาย!!! On Going

ผมไม่รู้หรอกนะครับว่าเกมออนไลน์ มันแฟนตาซีหรือไม่ แต่ชีวิตของผม ไม่แฟนตาซีแน่นอน เพราะผมคือ คนธรรมดายังไงหละ!! เรื่องราวของผม กับเกมออนไลน์ จะเป็นเช่นไรคิดไปก็ป...
Novel
On Going

Neko no me On Going

เรื่องสั้นฉลองวาระครบรอบ5ปีเว็บน้องแมวจ้า...
Manga
Completed

ลุ้นรักสาวภูตพราย On Going

ผีและโยวไค(ภูตพราย) หากจะกล่าวไปหลายๆคนอาจมองว่ามันก็เหมือนๆกัน ทว่าแท้จริงแล้วตัวตนทั้งสองอย่างนี้ต่างกันอย่างมาก นิชิซึรุ ยาสึกิ ชายหนุ่มวัย 20 ผู้ซึ่งไม่เคยม...
Manga
On Going

Angel Beats! The 4-koma On Going

จากเวอร์ชั่นทีวีซีรีห์สู่Angel Beats!ในรูปแบบการ์ตูนสี่ช่อง...
Manga
On Going

Asahina Koharu no Mousou Biyori On Going

อาซาฮินะ โคฮารุ มีความลับที่บอกใครไม่ได้อยู่ และ ผมก็ดันไปรู้ความลับของเธอเข้า...
Manga
Completed

Heroinic Hero On Going

เรื่องราวของหนุ่มน้อยผู้หนึ่งที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นฮีโร่......
Manga
Completed

Okashi na shikaeshi On Going

การเอาคืนของผู้ที่ถูกกลั่นแกล้งในแบบที่คาดไม่ถึง...
Manga
Completed

The Voynich Hotel On Going

เมื่อหนุ่มสาวมาเจอกันในโรงแรม......
Manga
Completed

Photo Kano - Dengeki Comics Anthology Kiss On Going

รวมผลงานจากผู้วาดมากมาย เรื่อง Photo Kano...
Manga
On Going

Mujaki no Rakuen On Going

โชตะ ชายวัย 25 ปีที่ไม่มีงานทำเป็นหลักเป็นแหล่ง วันหนึ่งในวันงานรวมเพื่อน โชตะได้สะดุดตกลงไปในสระว่ายน้ำของโรงเรียน เมื่อรู้สึกตัวอีกที เขากลับย้อนเวลากลับไปวัย...
Manga
On Going

luminus flowers On Going

เรื่องราวของของผู้ชาย(!?)คนหนึ่งทีไม่ธรรมดาเพราะเข้าได้เปลียนไป ปล.อาจจะอัพเป็นวันละ1ตอน-2ตอนค่ะ ถ้าว่าง Fanpage:https://www.facebook.com/K1m4ku ไปกด Like เพื่อ...
Novel
On Going

KanColle : คุณคากะ[จัง]มาแล้ว On Going

คากะจังกับพี่สาว...
Manga
On Going

Slam Girls แก๊งสาว เจ้าสังเวียน On Going

การทำอะไรที่ไม่เป็นที่นิยมในที่นั้นๆมักจะเป็นไปได้ยากลำบากเสมอ ยา เด็กสาวที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักมวยปล้ำอาชีพ แต่ความใฝ่ฝันนั้นมันช่างสวนทางกับประเทศไทยที่ไม่นิยม...
Doujin
On Going

The Ocean Meets the Sky On Going

เรื่องราวของการพบกันระหว่าง "ทะเล" กับ "ท้องฟ้า"...
Manga
Completed

Komori Quintet On Going

เพื่อจะไล่ตามความฝันและเป็นให้ได้อย่างแม่ของเธอ จิกะจึงเข้าโรงเรียนม.ปลายและชมรมดนตรีโฟล์กที่เดียวกับแม่ของเธอแต่ทว่า เมื่อเธอเข้าไปชมรมดนตรีโฟล์กที่เคยโด่งดังใ...
Manga
On Going

Sora no Yousei ภูติสาวฟ้าประทาน On Going

เมื่ออยู่ๆเอลฟ์จากท้องฟ้าก็มาอยู่ในเกาะอันสวยงามของพวกเรา...
Manga
Completed

To Aru Nichijou no Index-san On Going

เป็นเรื่องราวตลกๆของตัวละครในเรื่อง Toaru Majutsu no Index ในรูปแบบการ์ตูน 4 ช่อง...
Manga
On Going

Shionomiya Ayane wa Machigaenai On Going

คู่หูพี่น้อง อายาเนะและคุรุมิ มีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติที่รู้จักกันในชื่อ"Ghosts"ในการจัดระดับความสามารถนี้ อายาเนะได้ 7 คะแนน ในขณะที่คุรุมิได้ 11 คะแนน ความสาม...
Manga
Completed

Majo to Houki to Kurobuchi Megane On Going

เรื่องราวของเด็กสาวที่ชื่อ โนริโกะ ซึ่งวันหนึ่งโนริโกะได้ยินจากแม่ของเธอมาว่าจะมีคนย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ที่บ้านข้างๆ และโนริโกะก็ได้พบกับ ริอันนา เด็กสาวที่บอกว่า...
Manga
On Going

กามเทพ On Going

เรื่องราวของ บอล เด็กหนุ่มอัจฉริยะที่เป็นเพื่อนสนิทกับ ฝน หญิงสาวสุดซุ่มซ่าม มาตั้งแต่เด็ก ด้วยความเบ๊อะของฝนทำให้บอลต้องคอยดูแลฝนตลอดเวลา เมื่อเวลาผ่านไปจนทั้ง...
Doujin
On Going

Fairy Dream จิ๊กโก๋พันธุ์ภูต On Going

นานมาแล้วมนุษย์ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมีแต่เสียงหัวเราะเเละความฝัน โดยมีเทพารักษ์และภูตคอยปกป้องอยู่ห่างๆ แต่ทว่าภูตตนหนึ่งต้องการแกร่งกว่าคนอื่นๆ ภูตตนนั้นจึงศึ...
Doujin
Completed

มังกรข้างห้อง On Going

พบกับเพื่อนบ้านผม - นักเขียนนิยายสายแฟนตาซี เลินเล่อขั้นรุนแรง รักการนินทา ชอบยืมของแบบไม่ขออนุญาต แถมยังเล่นเกม MMORPG ด้วย อ่า เอาเถอะ หมอนี่เป็นมังกรที่ปลอมต...
Manga
On Going

League of Legend Xmas Comics On Going

โดจิน Xmas ที่มีนักวาดท่านนึงได้ทำลงไว้ใน Pixiv เมื่อนานมาแล้ว... สารภาพเลยว่าพึ่งจะหาเจอคร้าบบบ T-T ถึงจะแปลช้าไปก็ช่างมันเหอะเนาะเอาเป็นว่าไปอ่านกันเล้ยยย...
Manga
Completed

Danganronpa Dj - Super Danganronpa 2 Manga On Going

มังงะสั้นของดันกันรอนปะ 2 เกี่ยวกับเกมเตะกระป๋องง้องแง้งบนเกาะร้าง...
Manga
Completed

Megane - Hazushitemo Ii desu ka On Going

รวมผลงานของสาวๆ ที่ตกหลุมรักหนุ่มแว่นของพวกเธอ...
Manga
On Going

Tomodachi dattanoni On Going

การเล่นไพ่อีแก่กินน้ำที่ทำให้ความสัมพันธ์ของเพื่อนเปลี่ยนไป...
Manga
Completed

Touhou Doujin - จำฉันไม่ได้เหรอ On Going

เรื่องราวของโมโควกับโยวไคกระต่ายผมยาวตัวหนึ่ง......
Manga
Completed

Ano Ko no, Toriko On Going

หนุ่มแว่นมาดเท่และเพื่อนสมัยเด็กทั้งสองของเขาได้รักษาความสัมพันธ์อันละเอียดอ่อนระหว่างพวกเขาทั้งสามคนไว้ .....
Manga
On Going

Ii Orc no Hi - ชีวิตประจำวันของออคผู้เป็นมิตร On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเอลฟ์ตนหนึ่งพลัดหลงป่ามาเจอออคคนหนึ่งและจากนั้นเรื่องราวสุดแสนจะน่ากลัวก็ได้เกิดขึ้น ติดตามผลงานคนวาดได้ที่ http://www.pixiv.net/member.php?i...
Manga
On Going

Link - Boku to Kimi no Aida On Going

ด้วยความที่บ้านอยู่ไกลจากมหาลัยทำให้ชั้น มิตสึ คาโอรุ ต้องตัดสินใจย้ายมาอยู่ที่บ้านเช่าหลังนึงที่สมาชิกในบ้านมีแต่คนแปลกๆและลึกลับแถมแค่วันแรกที่ชั้นย้ายเข้าไปอ...
Manga
On Going

Danshi Toilet de Machiawase - พบกันที่ห้องน้ำชาย On Going

ผลงานOne Shotของ อ.Asato Mizu ผู้แต่งเรื่องเรื่อง Denkigai no Honya-san คราวนี้มาในเรื่อง One shot ของสาวน้อยที่ไปอ่านหนังในห้องน้ำและได้เจอเด็กหนุ่มคนหนึ่งจากน...
Manga
Completed

Muv-Luv Extra Meiya to! Chokotto After On Going

เรื่องราวของ Muv-Luv Extra หลังจากฉากจบของเมยะ ผ่านไป 1 ปี ครึ่ง ชิโรกาเนะ ทาเครุก็ต้องฝึกฝนอย่างหนัก เพื่อที่จะได้เป็นผู้นำของกลุ่มการเงินมิซุรุกิรุ่นต่อไป...
Manga
Completed

Dekiai Robot On Going

ซากุราอิ โยชิโนะ เด็กสาวอายุ 16 ปีที่กำลังมีความรัก แต่อยู่ๆวันหนึ่งพ่อของเธอก็สร้างหุ่นยนต์ NO.39 ชื่อว่า"ซาคุ" ให้มาเป็นบอดี้การ์ดของเธอซะงั้น!!!...
Manga
Completed

Free! dj - Siree! On Going

มาพบกับหนุ่มๆเรื่องFree! ในมุมที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน...
Manga
Completed

Bocchi na Bokura no Renai Jijou On Going

สถานการณ์รักของพวกไม่มีใครเหลียวแล...
Manga
Completed

Yururira On Going

เพื่อลดรายจ่าย หอพักคุสุโนกิจึงให้ลูกชายมาดูแลเอง แต่ว่าผู้ดูแลคนใหม่ที่มานั้นทำไมเป็นแค่เด็กประถมล่ะ !!!...
Manga
Completed

Bad Doremon On Going

doujin ล้อเลียนโดเรม่อน...
Doujin
Completed

Force Master On Going

"ภามิน"...นักเรียนผู้ที่มีผลการเรียนดีเด่นและครองอันดับหนึ่งประจำโรงเรียน จู่ๆเธอก็ตกมาอยู่อันดับสอง(ได้ข่าวว่าคะแนนลดไปแค่ 1แต้ม จากคะแนนเต็ม) ทำให้เธอแค้นกับ...
Doujin
Completed

Kono Yo no Hate made I LOVE YOU On Going

เรื่องราวของสโตกเกอร์กับเหยื่ออันเป็นที่รัก...
Manga
Completed

จับฉ่ายเอ๋ยอร่อยงุดๆ~ On Going

ร้อนอ่ะ และตอนนี้หิวน้ำด้วย...
Doujin
On Going

Merry Checker On Going

บล็อกเกอร์ ชิโอะ นัดมีตติ้งกับกลุ่มเพื่อนในเว็บ และกำลังจะไปพบกับ มิยะ (ที่คาดว่าเป็นผู้หญิง) บล็อกเกอร์ที่ยังไม่เคยเจอหน้า......
Manga
Completed

Ore no Kanojo ga Stalker na Ken On Going

สตล์อกเกอร์ผู้มีพลังแห่งการจินตนาการสูง...
Manga
Completed

[FanDoujin] Mad father On Going

แฟนโดจินของเกม Mad father (horror-Rpg maker) 2013...
Doujin
Completed

Haji-Otsu On Going

เรื่องราวชีวิตรักใสๆของหนุ่มสาว ในเย็นวันหนึ่งอยู่ที่ใต้สะพานลอย...
Manga
On Going

Touhou Yuri Fanboy - รวมมิตรโทวโฮวยูริ On Going

Touhou Yuri Fanboy - รวมมิตรโทวโฮวยูริ...
Manga
On Going

Rensou Mode On Going

ไอโซเมะ ไมโกะ เป็นเด็กสาวที่ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนเคร่งเครียดและจริงจัง ทั้งๆ ที่ความจริงเธอก็มีความฝันที่ชัดเจน เมื่อชายหนุ่มผู้มีหน้าตาดิบเถื่อน ยาจิมะ เคซุเกะ...
Manga
Completed

Gokukoku no Brynhildr On Going

ฮาเร็มสาวละลาย (ชายติดดาว สาวติดยา) เป็นเรื่องของไอ้หนุ่มคนหนึ่งนามว่า มุราคามิ เรียวตะ ซึ่งสูญเสียเพื่อนสมัยเด็กไปจากอุบัติเหตุเมื่อ 10 ปีก่อน อยู่มาวันหนึ่ง ไ...
Manga
Completed

Jigoku Koi Sutefu On Going

เรื่องราวของผู้คนที่อยู่ในนรกไม่ได้ดูแตกต่างจากชีวิตปกตินัก เพียงแต่ทุกคนที่อยู่ในนรกจะมีคำสาปติดตัวน่ะสิ!...
Manga
On Going

Momi-Baraishi On Going

หน่วยปราบผีที่เกินกว่าที่คุณจินตนาการได้...
Manga
On Going

Noragami Clash of The Gods of Calamity On Going

Side Story Noragami...
Manga
On Going

Strike Witches - Chissa-nya On Going

เรื่องน่ารักๆของกองบินเมื่อซาเนียถูกย่อส่วน...
Manga
On Going

Girls Day Out of the Living Dead On Going

ในหนึ่งวันของซอมบี้สาว...
Manga
Completed

KanColle : โรงละครจิ้นกองเรือ [การแต่งเรือ] On Going

เนื่องจากแพทช์ใหม่ที่เพิ่งอัพเดทได้ไม่นานนั้นทำการผู้การสามารถ "แต่งเรือ" กับสาวกองเรือสุดรักของตัวเองได้ เพียงแต่หากอ้างอิงตามเควสแล้ว แหวนจะมีเพียงแค่ "1 วง" ...
Manga
Completed

Trinity ชีวะ จักรกล และมนตรา On Going

เอ็คโค่ ประธานบริษัทเดินเรืออายุเพียงสิบสี่ปีจากมรดกตกทอดของคุณพ่อ เขาต้องพยายามเจียดเวลามาบริหารงานทั้งที่ต้องไปโรงเรียนด้วย ดังนั้นเขาจึงพยายามหาคนมาช่ว...
Novel
On Going

Spotted Flower On Going

Spotted Flower เรื่องราวชีวิตคู่ของสามีโอตาคุ และ ภรรยาท้องป่อง ผลงานของผู้วาด Genshiken...
Manga
On Going

Touhou Doujin - Souku no Kiba On Going

โดจินTouhouทั่วๆไป...
Manga
Completed

Touhou Doujin - Marimiko On Going

ช่วงนี้เห็นมีลงโดจินโทโฮออกมาบ่อยๆ ขอเอามาลงบ้างนะครับ...
Manga
Completed

Plant∞Plan On Going

One Shot ก่อนจะมาเป็นเรื่อง Nukozuke!...
Manga
Completed

Daring Ritsu On Going

ริทสึ... ฉัน......
Manga
On Going

Tonari no Jijou On Going

ทั้งๆ ที่มิยาตะนร.เตรียมสอบจะต้องได้เห็นหน้าน้องชายตอนกลับบ้านแท้ๆ แต่ดันเจอหนุ่มหน้ายิ้มที่ไม่รู้จัก ชิราอิ ผู้เสนอตัวขอเป็นครูสอนพิเศษให้......
Manga
On Going

Muv-Luv - Haiburu! On Going

4 Koma เรื่องราวในอีกโลกคู่ขนานหนึ่งของ Muv-Luv ที่ซึ่งเหล่า BETA ได้กลายมาเป็นสาวน้อยน่ารักในโรงเรียน "ไฮบุ" สาขาโยโกฮาม่า ซึ่งเป็นกลุ่มโรงเรียนขนาดใหญ่ที่มีสา...
Manga
Completed

Ero Manga Sensei On Going

ผม อิซึมิ มาซามุเนะ นักเรียนหนุ่มม.ปลายควบนักแต่งไลท์โนเวล มีน้องสาวบุญธรรมหนึ่งคนชื่ออิซึมิ ซากิริ แต่เจ้าตัวกลับเก็บตัว อยู่ในห้องนอนอย่างเดียว จะทำยังไงก็ไ...
Manga
On Going

Wolf Boy and Cinderella On Going

เรื่องราวของหมาป่ากับเจ้าหญิงผู้ถูกสาป(ไม่ใช่อย่างที่คิดหรอก เข้าไปอ่านแล้วจะรู้ หึหึ)...
Manga
On Going

Hinatama On Going

อามาโนะ ฮินาตะ เด็กหนุ่มวัยมัธยมปลาย ใช้ชีวิตปกติในชนบทอย่างเดิมเรื่อยมาจนกระทั่งวันที่มีนักเรียนใหม่ย้ายมาจากโตเกียวพร้อมกับน้องๆทั้งสามคน ชีวิตของฮินาตะก็เริ่...
Manga
Completed

เส้นทางสาวน้อย On Going

กุมภาสาวน้อยมอปลายผู้ฝันอยากมีความรัก และเมื่อเธอตัดสินใจไปสารภาพรักกับรุ่นพี่ที่แอบชอบ แต่ดันผิดตัวซะนี่ ! เรื่องวุ่นวายจึงเกิดขึ้น...
Doujin
On Going

[The Grey Wolf] ไอ้หมาป่ามหาประลัย On Going

เรื่องราวการผจญภัยของ"พระเอกหมายเลข572"เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดาๆซึ่งหลุดไปยังโลกแฟนตาซี... ซะที่ไหนละนี่คือเรื่องราวของแจ็ค เรย์ม่อนทหารรับจ้างระดับพระกาฬที่จับพลั...
Novel
On Going

ORE TO HERO TO MAHOU SHOUJO On Going

ฉันคือฮีโร่ ไม่ใช่สาวน้อยเวทมนตร์ซะหน่อย!! จากมังงะบนเว็บที่ทุกท่านชื่นชอบ ในที่สุดก็ได้วาดลงชีรีย์ยาวใน Comic polaris! เชิญทุกท่าน ติดตามความน่ารักของสาวน้อย น...
Manga
On Going

Kancolle Dai Roku Kuchiku Tai wa Zutto Nakayoshi On Going

เรื่องราวชีวิตประจำวันของเหล่ากองเรือป.6 ที่จะทำให้คุณประทับใจในมิตรภาพและความรักของพวกเธอ ...
Manga
On Going

The Evil of Dimensional ฝ่าวิกฤติพิชิตราชันย์ On Going

ไลน์ เด็กหนุ่มอายุ 18 ปี เนื่องจากประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตได้พบกับพระเจ้า และบอกเขาว่าเขาคือผู้ถูกรางวัลให้สามารถเลือกเกิดได้เขาจึงเลือกเกิดใหม่ในโลกที่เต็มไปด้...
Novel
On Going

He is my wife On Going

เรื่องราวระหว่างคุณปู่ที่ใกล้ตายกับหลานยอดกตัญญู...
Manga
Completed

Ningyo no Ouji-sama On Going

โคงะเนอิ มานาโตะ หนุ่มวัย 30 กำลังอยู่ในภาวะวิกฤติเพราะบริษัทที่ทำงานอยู่ล้มละลายแล้วยังหางานใหม่ไม่ได้ เมื่อเขาพลัดตกสระน้ำในสวนของวัดคินคะคุจิก็ได้พบกับนางเงื...
Manga
On Going

Saijaku Muhai no Bahamut On Going

ลุกซ์ อาร์คาเดีย เจ้าชายแห่งจักรวรรดิ์เก่าซึ่งได้ล่มสลายจากการปฏิวัติเมื่อห้าปีก่อน ได้กระทำ อุจอาจแอบลอบเข้ามายังห้องอาบน้ำของหอพักหญิง และได้พานพบกับลีซชาลเต้...
Manga
On Going

Jya Jyu Noro! On Going

เรื่องสั้นของคามิยะ ยูอิจิ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดาที่ต้องชีวิตพลิกผันเจอคำสาปจากแม่มดสาวน้อยผู้มาเพื่อช่วยเหลือเขาให้มีความสุขเสียเอง แล้วชีวิตของยูอิจิจะเป็นอย่า...
Manga
On Going

Joshi Shougakusei Hajimemashita P! On Going

เรื่องย่อ หนุ่มมนุษย์เงินเดือนอายุ 30 ปี ยังโสดซิงจู่ๆวันหนึ่งเขาก็กลายเป็นเด็กสาววัยประถมซะงั้น!! จาก Joshi Shougakusei Hajimemashita สู่การกลับมาในฉบับใหม่ลงใ...
Manga
On Going

Muyong Jiyong On Going

เรื่องราวของ ชา จียอง พนักงานวัย 27 ปี ของสำนักงานข่าวแห่งหนึ่ง ที่สอบสัมภาษณ์งานเข้ามาได้ด้วยคะแนนเต็ม แต่ดันทำงานไม่เอาอ่าวเลยซะนี่! เพื่อเป็นการแก้ตัวครั้งสุ...
Manga
On Going

Aura Kingdom On Going

Oneshot จากต่างประเทศฝีมือคนไทยครับ :D...
Doujin
On Going

Slippery Frost Wind On Going

LOL Fan Fiction ว่าด้วยเรื่องการเดินทางสู่แดนเหนือของนักสำรวจหนุ่มผู้มาจากเมืองแห่งอนาคต ...
Novel
On Going

Touhou dj - Soga no Tojiko Will Not Talk On Going

เรื่องราวในอดีตของ โซกะ โนะ โทจิโกะ ก่อนที่จะมายังเกนโซเคียว ...
Manga
On Going

Binetsu Kuukan On Going

เพราะแม่ของอาคาเสะงาวะ นาโอยะแต่งงานใหม่ทำให้เขาต้องย้ายที่อยู่ใหม่อย่างกระทันหัน แต่สิ่งเดียวที่เขาสนใจคือพี่สาวคนใหม่... แต่ถ้าพี่สาวไม่ได้เป็นอย่างหวังละ!?...
Manga
On Going

Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatte Iru Darou ka Gaiden - Sword Oratoria On Going

เรื่องย่อ Sidestory ของ "การพบกันในดั้นเจี้ยนนี้ต้องมีอะไรผิดพลาดแหง" ในฉบับโนเวล เกี่ยวกับนักรบที่แข็งแกร่งที่สุด 'องค์หญิงดาบ' ความปรารถนาที่จะได้รับความแข็งแ...
Manga
On Going

Metallica Metalluca On Going

ในโลกที่โลหะหายากได้ขับเครื่อนเศรษฐกิจ,"ไมน์เนีย",คนที่ออกแสวงหาโลหะเหล่านั้นที่มีความเสี่ยงต่อชีวิตของพวกเขา,เป็นที่เคารพนับถืออย่างมาก เด็กชายแปลกหน้าที่มี่ชื...
Manga
Completed

Touhou Doujin - Natural Mokou-Killer On Going

โมโควxคางุยะ โมโควxคางุยะ โมโควxคางุยะ โมโควxคางุยะ โมโควxคางุยะ (อ่านเองแล้วจะรู้)...
Manga
Completed

ใครว่าเป็นตัวประกอบมันง่าย! On Going

ผม ฮาเซคาว่า ไดอิจิ มีอุดมคติ คือ ทำตัวให้ธรรมดาและอย่างเคย หรือที่ผมนิยามว่า (ตัวประกอบ) แต่การเป็นตัวประกอบของผมกลับไม่ง่ายเอาซะเลย ไม่ว่าจะ ครอบครัว,คนรอบตัว...
Novel
On Going

รักหวานๆของสาวทวินเทล On Going

1 ใน 14 ผลงานเรื่องสั้นของเหล่านักเขียนหน้าใหม่ที่เข้าประกวดชิงถ้วยรางวัลโทนาแจนประจำปี 2014 โดยในอนาคตนักเขียนเหล่านี้จะแจ้งเกิดกับซีรี่ส์ใหม่ของตัวเอง ...
Manga
Completed

Orange & Yellow: Tear Potion On Going

เรื่องราวความรักระหว่างเพื่อนข้างโต็ะ ที่เหมือนจะไม่สนิทกันเท่าไหร่...
Manga
Completed

Nightmare Diary บันทึกรัก ฉบับคุณผี On Going

พระเอกได้มาเช่าบ้านหลังหนึ่งอยู่หลังจากย้ายมาเรียนต่อแต่บ้านหลังนั้นกลับมีวิญญาณอาศัยอยู่ด้วย...
Doujin
On Going

มิวและผม On Going

หลังอุกกาบาต อาเทร์มิส ทำลายดวงจันทร์ ปรากฎการณ์ลึกลับส่งผลกับมนุษย์ ระบบสืบพันธุ์เสียหาย 12 ปีผ่านไป มนุษย์ได้ทำการวิจัยการโคลนนิ่งและความเป็นอมตะในโลกที่อัตรา...
Manga
On Going

My steady On Going

เรื่องราวความรักของหญิงสาวสองคนที่วัยแตกต่างกัน ...
Manga
Completed

Chuunibyou Demo Koi ga Shitai! (Dojin) On Going

นัยตาทรราชที่น่ารักน่าแกล้งที่สุดในสามโลกมาแล้วจ้า...
Manga
On Going

Kumin-senpai to Ohirune Shitai! (Doujinshi) On Going

มางีบหลับกับรุ่นพี่คุมินกันเถอะ...
Manga
Completed

Love Theory On Going

เป็นเรื่องของไอ้เห่ยยาระฮาตะ คันจิ ที่ไม่กล้าคุยกับผู้หญิง แต่แล้ววันหนึ่งก็มีผีออกมาช่วย ซึ่งช่วยเรื่องความรัก จะเป็นอย่างไรไปชมเลย...
Manga
On Going

คนข้างห้อง On Going

'เมื่อฉันได้ยินเสียงเพลงมาจากข้างห้อง?!' เรื่องราวรักโรแมนส์ที่จะละลายใจคุณ "คน-ข้าง-ห้อง" !!!!...
Novel
On Going

Domino Kick On Going

เรื่องราวระหว่างคุณหนูโลลิผู้ชื่นชอบในการหาเหาใส่หัวกับสุดยอดพ่อบ้านที่คอยปกป้องคุณหนูจากภยันอันตรายต่างๆที่คุณเธอก่อขึ้น ...
Manga
On Going

Kokoro Kimiiro Sakurairo On Going

โคฮารุและยูซุเกะเป็นทั้งเพื่อนสมัยเด็กและเพื่อนที่โรงเรียน ชีวิตในแต่วันและความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร โปรดติดตามครับ...
Manga
On Going

Grisaia no Kajitsu -Le Fruit de la Grisaia On Going

เด็กหนุ่มผู้สูญเสียความหวังในการมีชีวิต คาซามิ ยูจิ ได้ย้ายเข้ามาในโรงเรียนที่เป็นดั่งส่วนผลไม้ต้องห้ามของเหล่าเด็กสาว โปรดติดตามครับ...
Manga
On Going

The Beast Master On Going

เด็กน้อยผู้แสนโชคร้าย เป็นเด็กคนเดียวที่หนีรอดออกมาจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เพราะพ่อแม่ของเขาสละชีวิตช่วยเอาไว้ แต่น่าเศร้าที่แม่ของเขาได้เสียชีวิตในป่ามายา ซึ่งเ...
Novel
On Going

Infinite Stratos - Orbital (Doujinshi) On Going

ชาล็อตเป็นนางเอก ...
Manga
Completed

Touhou - Touhou Dokidoki Shintai Kensa (Doujinshi) On Going

มาตรวจร่างกายกันเถอะ :3...
Manga
Completed

Black Haze On Going

...
Manga
On Going

Hayachine! On Going

หลังการเสียชีวิตของพ่อแม่ สามพี่น้อง เซย์จิ โคซุเอะและชิมะถูกรับเลี้ยงโดยน้าชาย และได้ย้ายออกจากโตเกียวมายังโอฮาซามะในแถบชนบท พวกเขาจะปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่และ...
Manga
On Going

Aru Asa Okitara (oneshot) On Going

ถ้าหากเช้าวันหนึ่งตื่นขึ้นมาแล้วพบว่า ตัวเองอยู่ในร่างของผู้หญิงที่ไม่รู้จัก!? ถ้าเป็นคุณ คุณจะทำอย่างไร............? อะไรคือเบื้องหลังของเรื่องราวนี้กัน? ........
Manga
Completed

Pretty Knight On Going

บันทึกประวัติศาสตร์ที่ย้อมไปด้วยเลือดหยาดเหงื่อและน้ำตาของผืนแผ่นดินแห่งหนึ่งซึ่งเต็มไปด้วยด้วยผู้กล้าที่ยอมเสี่ยงชีวิตต่อสู้ฆ่าฟัน เพื่อ.... เกียร์ติยศ ศักดิ์ศ...
Doujin
On Going

Kyoudai hodo Chikaku Tooimono wa Nai On Going

เรื่องราวความรักอันใสซื่อที่พี่สาวมีให้กับน้องชาย...
Manga
On Going

อนุบาล Kancolle On Going

เรื่องราวของเหล่าเรือรบ ในโรงเรียนอนุบาลกองเรือ...
Manga
On Going

Otoko engekibu ni youkoso! On Going

ฮิดากะ เคนอิจิ นร.ม.ปลายย้ายเข้ามาเรียนช่วงกลางเทอมจับพลัดจับผลูได้เข้าร่วมกับชมรมละคร ประจำรร.ที่มีรุ่นพี่นาโอะสุดแสนจะน่ารักอยู่ในชมรมนี้ด้วย...
Manga
Completed

ศึกรุ่น 2004 On Going

เรื่องราวของผู้มีพลังวิเศษ ในช่วงหลังเรียนจบ...
Novel
On Going

ゆにおん!(Union!) On Going

เรื่องราวการใช้หนี้บุญคุณสุดแฮ่กๆ ของหญิงสาวมะนาวต่างนุด มนุษย์ต่างดาว แฮ่! กับชายหนุ่มไร้น้ำยา... ผลงานซีรี่ย์ใหม่จากอ.ฮิซาชิ ผู้เขียน porno switch พูดมากเหม็น...
Manga
On Going

Dominate World/ The precious land On Going

ในอนาคตอันห่างไกล ระบบอิมแพลนต์ที่สามารถบรรจุข้อมูลเข้าสมองโดยตรง ทำให้โลกพัฒนาขึ้นจนคนไม่ต้องทำงาน วันๆผู้คนจึงเอาแต่เล่นเกม, ตัวเอกของเรื่องไทเลอร์ สไคร่า เด็...
Novel
On Going

Pokemon the Comic On Going

ตอนพิเศษที่ลงในนิตยสารพิเศษ Pokemon the Comic...
Manga
Completed

เรื่องราวของข้าจอมมาร เซราฟิม On Going

เรื่องราวของข้าผู้มองเห็นโลกที่เเท้จริง ผ่านผืนดินและผืนน้ำ ผ่านเวลาและอากาศ โลกใบนี้มันผิด หากเป็นเช่นนั้นข้าจะเปลี่ยนมันเอง...
Novel
On Going

Arcane On Going

เมื่อเวทมนตร์ถือกำเนิดขึ้นบนโลกแห่งความจริง “ Arcane ” ผลึกแร่ธาตุสุดมหัศจรรย์ที่มนุษย์ขุดพบขึ้น ด้วยความพิเศษของแร่ธาตุชนิดนี้ทำให้ความต้องการของต่อแร่ธาตุของ...
Novel
On Going

Fujiyama-san wa Shishunki On Going

เรื่องราวมุ้งมิ้งระหว่างสาวร่างใหญ่ กับไอ้หนุ่มร่างเล็ก...
Manga
Completed

Saraba Heibon no Hibi yo On Going

ทำยังไงถึงจะรอดจากการโดนเอเลี่ยนจับไปได้นะ ...
Manga
Completed

Nisekoi dj - Onodera-san wa Otomari Shimashita On Going

โอโนเดระผู้น่ารักพร้อมเสริฟแล้วจ้า...
Manga
Completed

Heartcatch Precure! dj - DX Special ! On Going

เปิดตัวฮาร์ทแคชพรีเคียว เมื่อโลกไร้ความยุติธรรมสำหรับเหล่านักรบในตำนาน...พรีเคียว...
Manga
Completed

Ryuu no Kawaii Nanatsu no Ko - Seven Little Sons of the Dragon On Going

เรื่องสั้น 7 เรื่องของผู้คนกับสิ่งมีชีวิตในตำนานทั้งมังกร, นางเงือก, มนุษย์หมาป่า ในโลกที่จินตนาการเกี่ยวพันกับโลกแห่งความเป็นจริงทั้งในยุคเก่าและสมัยใหม่...
Manga
On Going

Dark Widow On Going

คุโรเสะ ปีศาจแมงมุมสาวในคราบมนุษย์ กำลังหนักใจ กับการอยู่ร่วมกันกับมนุษย์ เมื่อสัญชาตญาณบอกให้เธอจับผู้ชายกิน... เธอจะหาทางออกได้อย่างไร พบคำตอบได้ในเรื่องสั้นส...
Doujin
Completed

Ninkoi - Karenbo Hichou On Going

เมื่อนายเหนือหัวสั่งให้นินจาสาวมาขโมยสมบัติลับจากเด็กหนุ่มสายเลือดนินจา ผู้ไม่รู้เลยว่าตนมีสมบัติลับอยู่ แต่กลับเอาไปใช้เป็นมีดหั่นผัก สาวๆนินจามากมายเตรียมตัวแ...
Manga
On Going

Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatte Iru Darou ka 4-koma - Kami-sama no Nichijou On Going

ภาคการ์ตูน 4 ช่อง แก๊กฮาๆ...
Manga
On Going

Urami Koi, Koi, Urami Koi On Going

เรื่องย่อ : 12 เมือง ซึ่งปกครองโดยตระกูลที่มีชื่อแห่งเหล่า 12 นักษัตร ในเมืองที่ทั้งปิศาจและมนุษย์อยู่ร่วมกัน ปิศาจแมวที่เกลียดชังต่อตระกูลหนูปรากฎตัวขึ้นต่อหน้...
Manga
On Going

Yogashiten Galaxy On Going

ไม่สปอยนะครับเพราะตอนเดียวจบ...
Manga
Completed

Ane Golem พี่สาวโกเลม On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพี่สาวที่ตายจากไปกลับมามีชีวิตอีกครั้งในฐานะโกเลม เพื่อช่วยเหลือน้องชายที่กำลังมีปัญหาให้กลับไปยังหนทางที่ถูกที่ควร เรื่องสั้นตอนเดียวจบ 2 ตอ...
Manga
Completed

Miyakawake no Kuufuku On Going

เรื่องราว Side-Story ของ Lucky Star กับเรื่องของครอบครัวมิยาคาว่าที่แสนจะรันทด...
Manga
On Going

Eroge no Taiyou On Going

คันดะ ไทโยว เป็นหนุ่มรูปหล่อและฉลาด สำหรับเขาทั้งชีวิตขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ เขาประสบความสำเร็จทางด้านการงานจนวันนึงมันได้พังลงด้วยน้ำมือของเพื่อนร่วมงานและตกงาน ใน...
Manga
On Going

Aldnoah Zero dj - Slaine x Inaho On Going

บอกได้คำเดียวว่าน่ารักมากค่ะ ><...
Manga
Completed

Majo no Complex On Going

ความลำบากใจของแม่มดตัวน้อย...
Manga
Completed

Evergreen On Going

โยชิมัตสึ โฮทากะเป็นประธานชมรมมังงะที่มักจะชอบเหม่อมองนอกหน้าต่างอยู่เสมอ ซึ่งสายตาของเขานั้นจับจ้องไปที่อาวายะ นิคิ เอสสาวของชมรมว่ายน้ำผู้สวยสง่าและร่าเริง ตั...
Manga
On Going

Suzuki-san On Going

...
Manga
On Going

Kancolle : Haruna biyori On Going

เรื่องราวของ ฮารุนะตัวน้อย กับกองเรือยาจกแห่งจักรวรรดิที่ผู้บัญชาการไม่เอาไหนจนต้องให้อาคางิมาดูแลแทน...
Manga
On Going

Sekai Maou On Going

ราชาปีศาจผู้ผ่ายแพ้ให้แก่ผู้กล้าในอดีตได้กลับมาเกิดใหม่ เธอสร้างร่างแบ่งของเธอขึ้นมาเพื่อสอดแนมผู้กล้าในยุคนี้ แต่ปรากฏว่าผู้กล้ากลับเป็นเด็กหนุ่มอ่อนปวกเปียกไป...
Manga
On Going

Kirito x Kirito On Going

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Real Kirito พบกับ GGO Kirito...
Manga
Completed

[LNแปล]Baccano! The Rolling Bootlegs On Going

นิวยอร์คในช่วงที่มีกฏหมายห้ามค้าสุรา คู่หูหัวขโมยที่เพิ่งมาถึงสถานีแกรนด์เซนทรัล สามพี่น้องมาเฟียที่มีปัญหาเล็กๆน้อยๆ นักเลงหนุ่มที่ไม่สบอารมณ์กับชีวิตที่ไม่เป็...
Novel
On Going

Uchi no Maou Kamimasen yo On Going

ซีรี่ย์จอมมารอีกแล้ว...
Manga
On Going

Akiiro Bousou Biyori On Going

อากิ เด็กสาวผู้ตกหลุมรัก อาซาดะคุง เพื่อนร่วมชั้นของเธออย่างหัวปักหัวปำ....แต่ว่าเธอดันไม่รู้จะส่งความรู้สึกของเธอไปให้เขายังไงนี่สิ...
Manga
Completed

Project Mine Idol (ปฏิบัติการไอดอลสาว ? จำเป็น) On Going

เรื่องราวของคาริมิยะ จุนจิ ชายหนุ่มหน้าตาบ้าน ๆ ที่แอบชอบวงเกริ์ลกรุ๊ปนาม Extra Angel ชนิดแฟนพันธุ์แท้ โดยเฉพาะเซ็นเตอร์ของวงอย่าง โคโนฮะ อาสึมิ ที่เขาชอบมากที่...
Novel
On Going

Last_Man On Going

เรื่องราวการกวาดล้างมนุษย์ชาติของ “อีฟ” ด้วยพลังของ “เทวทูต” เพื่อคัดเลือกมนุษย์เพศชายคนสุดท้ายมาเป็น “อดัม” บนโลกที่ไม่เหลือสิ่งมีชีวิตใด ๆ เรื่องราวการเริ่มต้...
Doujin
Completed

Tsukushi Biyori On Going

ในเวลานี้คือยุคของหุ่นยนต์สาวใช้แล้ว! ทุกบ้านจพต้องมีอย่างน้อย 1 ตัวต่อหลัง! บ้านของโชวตะเอง ก็ไม่มีข้อยกเว้น!! โชวตะโตขึ้นมาร่วมกับหุ่นยนต์สาวใช้ของเขา เขาได้ร...
Manga
On Going

Maou na Ano Ko to Murabito A On Going

เงาของปีศาจและฮีโร่ที่อยู่ภายในตัวของเรานั้นและก็มีสิ่งที่คั่นอยู่ตรงกลางของระหว่างสิ่งนั้นก็คือ ชาวบ้าน! นี่คือโรงเรียนที่มีการเตรียมความพร้อมสำหรับคนที่มีบทบา...
Manga
On Going

Magician OF Lover On Going

คุณเชื่อเรื่องนักมายากลหรือปล่าว หรือคุณคิดว่าบุคคลเหล่านั้นไม่มีจริง...
Novel
On Going

Risetto! On Going

ณ โรงเรียนเดียวกับเรื่องYuru Yuri ทากาโอกะ ฮิโระเป็นปีหนึ่งนักเรียนธรรมดาที่สนุกกับชีวิตในโรงเรียนของเงียบสงบอันเธอ อยู่มาวันหนึ่งเธอได้หยิบภาพที่วาดโดยโทชิโน่ ...
Manga
On Going

One shot By Twin-soul On Going

รวมเรื่องสั้น...นานๆอัพที...
Novel
On Going

Out of the Blue! On Going

เมื่อนักเรียนดีเด่นถูกช่วยจากนักเลงประจำโรงเรียนอะไรจะเกิดขึ้น...
Manga
Completed

Girls und Panzer : Lovey-Dovey Panzer On Going

เรื่องราวรั่วๆ ของสาวๆ ชมรมเซ็นฉะโดอย่างมิโฮะ คัตยูช่า ดาร์จีลิงก์ ฯลฯ ในรูปแบบการ์ตูนแก๊กสุดฮา ผลงานโดจินของ Nii Maruko ก่อนที่จะมาวาดมังงะแบบ Official ให้ซีรี...
Manga
Completed

[นิยายแปล]Shinka no mi On Going

เรื่องย่อ พระเอกที่อ้วน ไม่เอาไหน ขี่เหร่แถมตัวเหม็นอีกต่างหากดันโดนจับส่งไปต่างโลกแบบยกโรงเรียน แถมซวยซ้ำซ้อนไม่มีใครเอาเข้ากลุ่มจนต้องโดนวาร์ปแยกไปคนเดียว แต่...
Novel
On Going

Kuang Shen On Going

ในโลกที่เต็มไปด้วยสงครามของหลายเผ่าพันธุ์กำลังเปิดฉากขึ้น เด็กหนุ่มสายเลือดผสมที่ต้องพบเจอความยากลำบากในชีวิต จะเป็นหนึ่งในผู้กุมทิศทางของสงครามนั้นอย่างไร... โ...
Manga
On Going

Opapagoto ป๊ะป๋าจำเป็น On Going

ในยุคที่ความสำคัญของ "ครอบครัว" ได้ถูกหลงลืมไป ณ ที่โรงเรียนหญิงล้วนบาระโนะมิยะ ได้มีการตั้งโปรแกรมเพื่อจำลองและบ่มเพาะความสัมพันธ์ในครอบครัว โดยกำหนดบทบาทให้นั...
Manga
On Going

Boku to boku On Going

คิมิโนะได้บังเอิญไปช่วยเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังถูกลวนลามบนรถไฟ แต่หารู้ไม่ว่าเด็กผู้หญิงคนนั้นเป็น......
Manga
On Going

Girls und Panzers - Motto Love Love Sakusen desu! On Going

มังงะแนว Comedy / Slice of Life แบบ Official ของอนิเมะ Girls und Panzer (สาวปิ๊ง ซิ่งแทงค์) ที่จะพาทุกคนไปสนุกสนานกับชีวิตในชมรมเซ็นฉะโดของสาวน้อยที่แสนจะเฮฮา ส...
Manga
On Going

แอบตามสตอล์กตาลุงเปลือยหัวนมข้างหนึ่ง แล้วไหงลงเอยมาเจอกับดาบในตำนานซะได้ละเนี่ย On Going

เพื่ออัตรสในการอ่าน ให้ไปอ่านเนื้อเรื่องคร่าวๆของ Dragon Quest V มาก่อน ป.ล สำหรับใครที่เคยเล่นภาคนี้มาก่อน ขอให้สนุกแบบสุดๆกับการอ่านเรื่่องนี้กันนะครับ/ ป.ล2 ...
Manga
On Going

Doombringer the 5th On Going

ซาลารัส เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากจะสร้างชื่อเสียงให้เลื่องลือด้วยการเป็นซัมมอนเนอร์ (นักเวทอัญเชิญ) แต่ทว่าซัมมอนเนอร์ดันเป็นคลาสที่ห่วยที่สุดในบรรดานักผจญภัยนี่สิ...
Novel
On Going

Shounen Endless On Going

เรื่องย่อ เด็กหนุ่มที่มีความสามารถอยู่ยงคงกระพันหรือก็คือ เป็นอมตะ เป็นที่รังเกียจของยมทูตแต่ก็มาเยือนเข้าจนได้ ตอนนี้เขาและทีมวิจัยต้องหาทางเพื่อที่จะมีชีวิตต่...
Manga
On Going

Love Live! dj - NicoMaki Had a Baby with iPS Cell Technology On Going

นิโกะมากิ มีโซ่ทองคล้องใจ(?) แล้วค่า ^^...
Manga
Completed

Armourtheós ศึกรักอลวน จักรกรมนตรา On Going

นิยายเรื่องนี้ติดสัญญาของ Fictionlog ไม่สามารถเผยแพร่ในแมวดุ้นได้อีกต่อไป สามารถติดตามได้ที่ https://fictionlog.co/b/58a2e13a58809c09780c52ab ...
Novel
On Going

Dream at Dawn - Yume Miru Yoake On Going

เวลาเช้าๆ เนี่ย ฝันถึงเรื่องอะไรกันคะ?...
Manga
Completed

The Traveler On Going

วันสุดท้ายของเกมออนไลน์ที่เล่นมาอย่างยาวนาน คิวซี(QC) พระเอกของเราได้เข้าร่วมกิจกรรมอำลาที่บริษัทผู้ให้บริการเกมจัดขึ้นมา ทว่าเมื่อเขาลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง ทั้...
Novel
On Going

อาทิตย์ส่งจันทร์ On Going

เรื่องราวของ "อาทิตย์" นักกีฬาตัวแทนของร.ร. ทั้งเสน่ห์แรง และหลงตัวเองว่าเป็นที่หนึ่งเสมอ จนกระทั่งเจอ "จันทรกานต์" อัจฉริยะด้านวาดรูปที่ใครๆก็เอาแต่พูดถึง แถมผ...
Doujin
On Going

Nisekoi dj - Mujintou de Marika to Netsubousou !! มาริกะบนเกาะร้างร้อนรัก !! On Going

เมื่อราคุและมาริกะต้องมาติดอยู่บนเกาะร้างด้วยกันเพียงลำพัง ! แล้วอะไรจะเกิดขึ้นบนเกาะร้างที่ร้อนระอุไปด้วยไอรัก(?)นี้กันแน่นะ !!...
Manga
Completed

Musume no Iede On Going

Musume no Iede เป็นเรื่องของมายุโกะ เด็กนักเรียนสาวชั้นม.ปลายที่ต้องเผชิญกับสภาพครอบครัวที่ไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไหร่ หลังจากที่แม่แต่งงานใหม่ พ่อของเธอก็ไปอาศัยกิน...
Manga
On Going

Shoujo VS Curry On Going

เสื่อมมาก ไม่ขอสปอยล์ ว่าแต่ว่าคนแปลจะโดนดีไหมเนี่ย!!...
Manga
Completed

บันทึกของฉันกับมอนสเตอร์พาร์ก [Yuri] On Going

"เนล ลิลลี่ปาสคาล" เด็กสาวผู้ผ่านการทดสอบเรนเจอร์ ได้เข้าสู่สถานที่เรียกว่าอาการ์ธาแลนด์ สถานที่อันเป็นสวนอีเดนของเหล่ามอนสเตอร์ เพื่อประจำการเป็นพนักงานรักษาคว...
Novel
On Going

มัธยมวิปลาส มิตรฆาตวิทยา - Friend in Carnage/Fiend Incarnate On Going

รัก เรียน เล่น ...และฆ่า หลักสูตรผิดธรรมดา ว่าด้วยการเอาชีวิตรอด ในสถานศึกษาไร้ทางออก ที่มิตรภาพแปรกลับกลาย จะเด็กดี หรือเด็กเดน ล้วนแล้วแต่อันตราย เ...
Novel
On Going

มรดกแห่งการสังหาร [The Legacy of Murderer] On Going

กว่า ศตวรรษ และทศวรรษที่ผ่านมา มีเหล่าฆาตกรมากมายเกิดขึ้นบนโลก ฆาตกรเหล่านั้นได้สังหารเหยื่อ ด้วย ‘อาวุธสังหาร’ ปัจจุบัน อาวุธสังหารเหล่านี้กระ...
Novel
On Going

Hime-sama Tanuki no Koizanyou On Going

ว่าที่เจ้าสาวของผมเป็น "ทานุกิ" ?...
Manga
On Going

Kamen Teacher Black คุณครูพันธุ์ฮีโร่ On Going

ภาคต่อของ Kamen Teacher ที่จะมาปราบเด็กเกรียนสุดแสนอีกเช่นเคย!!...
Manga
On Going

สงครามสุดเพี้ยนของเหล่าเกรียนหลุดโลก On Going

ชื่อทางการคือ "ผมอยากเป็นคนธรรมดาแต่แฟนในจินตนาการที่ได้แบบมาจากเพื่อนสมัยเด็กดันออกมาจากหนังสือและต้องเข้าร่วมสงครามเทพไปซะได้" โครงการร่วมระหว่าง Starless Ni...
Novel
On Going

Candy On Going

มิยาโมโต คานัน หญิงสาวที่ไม่รับรู้ถึงความเป็นที่นิยมของตัวเอง.. วันหนึ่งเขาได้ถูกสารภาพรักโดย เบชโช จิอากิ หญิงสาวที่ทั้งสวยและฉลาดเป็นอันดับต้นๆของโรงเรียน... ...
Manga
On Going

Nisekoi spinoff : Magical patissier Kosaki Chan On Going

สาวน้อยเวทมนตร์ขนมหวานจากเลิฟคอมเมดี้ชื่อดัง...
Manga
On Going

Shinkaigyo no Anko-san On Going

ในเมืองที่นางเงือกอาศัยอยู่กับมนุษย์อย่างสงบสุข โอโตมิ วาคาสะ สาวน้อยผู้คลั่งใคล้ในนางเงือกเธอจะทำอย่างไรเมื่อถูกห้อมล้อมไปด้วยเหล่านางเงือกเช่นนี้...
Manga
On Going

Sword Art Online - Phantom Bullet On Going

หลังจากคดีเกมออนไลน์อย่าง SAO ผ่านไปได้ 1 ปี ได้เกิดเหตุซ้ำรอยเดิมเพราะมีคนตายสองรายจากการเล่นเกมออนไลน์ระบบ VRMMO (Visual Reality Massive Multiplayer Online) ใ...
Manga
On Going

Kyoukai no Nai Sekai On Going

ถ้าคุณบังเอิญชอบเพศเดียวกันล่ะ? ความงดงามของเด็กสาวที่ปรากฏตัวขึ้นมาต่อหน้ายูจิ!!
เรื่องราวความรักที่แปรเปลี่ยนได้... โปรดติดตามครับ!...
Manga
On Going

E-ROBOT เรื่องวุ่นๆของหุ่นสุดหื่น!! On Going

ยูกิ ผู้แอบหลงรักเด็กสาวผู้หนึ่ง ได้แต่เพียงแค่แอบมองเธอเท่านั้น จนกระทั่งไอ โรโบรอฟสกี้ หุ่นยนต์สาวแสนสวยผู้มาพร้อมกับพลังสุดหื่นปรากฏตัวขึ้น!! ทำให้ชีวิตของเข...
Manga
On Going

KISS X DEATH จูบสั่งตาย On Going

มนุษย์ต่างดาวห้าตัวถูกเนรเทศมายังโลกด้วยเหตุที่พวกเขาได้ก่อขึ้น และถูกยัดลงไปในร่างสัตว์ตักเล็กๆ เพื่อที่พวกเขาจะไม่อาจใช้พลังได้ถึงขีดสุด แต่ทว่ากลับเกิดอุบัติ...
Manga
On Going

Rockletter บอกรักฉบับยุคหิน On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ

ขอบคุณครับ ^^ ...
Doujin
Completed

Fudatsuki no Kyoko-chan On Going

ฟุดัทสึกิที่ใครๆคิดว่าเป็นอันธพาลซิสค่อน เพราะเขาตามน้องสาวเขาไปทุกที่ คอยดูแล ผูกริบบิ้นให้ และยังไล่ผู้ชายทุกคนที่เข้ามาตอแยเธอออกไปอีกด้วย แต่ความจริงระหว่าง...
Manga
On Going

Handa-kun On Going

ฮันดะ เซย์ นักเรียนชั้น ม.5 ที่ทั้งโรงเรียนให้ความสนใจในความเท่ของเขา แต่ฮันดะดันคิดว่าทั้งโรงเรียนกำลังเกลียดเขาอยู่! ...
Manga
On Going

Momeru Hito On Going

คุณผีสยองมากจริงๆ อย่าได้อ่านตอนอยู่คนเดียวเชียว กรุณาอ่านตอนอยู่กับคุณพ่อคุณแม่กันนะ...
Manga
Completed

Rodiura Kurashi On Going

เรื่องราววุ่นๆ ของสองคนที่อาศัยอยู่ในส่วนลึกถนนแห่งหนึ่ง....
Manga
On Going

โดเรมอนและฮาเร็มของโนบิตะ On Going

วันว่างๆของโนบิตะกับของเล่นชิ้นใหม่...
Doujin
On Going

Civil War Online On Going

โลกในวันนึงเกิดแผ่นดินไหวที่รุนแรงแล้วเพียงกระพริบตาโลกใบถูกเปลี่ยนให้เป็นเกมส์ออนไลน์มีมอนสเตอร์เดินพล่านผู้มีเครื่องเกมส์เปรียบเหมือนฮีโร่คนธรรมดาต้องหนีอย่าง...
Doujin
On Going

Gotcha! เสร็จฉันล่ะพ่อหน้านิ่ง On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ

ขอบคุณครับ ^^ ...
Doujin
Completed

Tomodachi no Hanashi On Going

เอโกะเป็นแค่คนหน้าตาบ้านๆ สุดธรรมดา ในขณะที่โมเอะ เพื่อนรักของเธอเป็นสาวสุดสวย ถึงจะต่างกันสุดขั้ว แต่มิตรภาพของพวกเธอก็ยังแน่นแฟ้นตลอดมา พวกผู้ชายต่างขอคบโมเอะ...
Manga
Completed

Kyou no Asuka Show On Going

การ์ตูนทะลึ่ง มุกลามก เป็นเรื่องราวของสาวน้อย อินดี้ ที่คิดต่างจากชาวบ้าน การ์ตูนตลกเรื่องนี้เป็นอนิเมเรื่องใหม่ Kyō no Asuka Show ซึ่งเป็นอนิเมคัดแปลงมาจากมังง...
Manga
On Going

7 Jikanme no Onpu On Going

ซาเอกิ และโยเฮ

ไม่ได้เป็นเพียงรุ่นพี่ และ รุ่นน้อง แต่ทั้งสองยังเป็นคู่รักกัน!
แต่ว่าทั้งสองคนแค่เรียกชื่ออีกฝ่ายยังไม่ค่อยคุ้นเลยเรื่องราวชีวิตของ...
Manga
On Going

Tear,Fault,Love On Going

รอยร้าวของความรัก ที่จะสอนให้รู้ถึงความไม่ซื่่อสัตย์และความจริง ว่าไปนั่น ก็นิยายรักน่ะแหละครับ...
Novel
On Going

Tsuyokute New Saga On Going

ยามเมื่อจอมมารนำกองทัพปิศาจออกกวาดล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์, ผู้กล้าเคล และพวกพ้องได้บุกเข้าไปยังปราสาทจอมมารและสังหารจอมมารได้สำเร็จ แต่สิ่งที่เขาต้องชดใช้ก็คือในตล...
Manga
On Going

Netgame no Yome wa Onna no Ko ja nai to Omotta? On Going

ผู้หญิงจริงๆที่อยู่ในเกมออนไลน์มันไม่มีจริง! เด็กหนุ่มที่พบเจอเรื่องเศร้าในอดีตกับเด็กสาวในปัจจุบันความรักกับเกมออนไลน์มันจะเดินไปด้วยกันได้ยังไงโปรดติดตามครับ ...
Manga
On Going

IGZEAR FANTASY.PROJECT On Going

เกมเมอร์ระดับโปร ผู้เล่นโซโล่เดี่ยว เคลียร์ลาสบอสในเกมออนไลน์สุดฮิต อีเมลเข้า ของสมนาคุณจากบริษัทเกมและโลกต่างมิติ......
Novel
On Going

Re:Marina มารินะที่รักของผม On Going

รินโนะสุเกะที่พ่อของเขาได้เสียไปแล้ว เด็กหนุ่มวัย 16 ต้องอยู่ตามลำพังและต้องออกจากโรงเรียนเพื่อเลี้ยงชีวืต ในคืนหนึ่งมีผู้หญิงโป๊ลอยมาจากท้องฟ้า และแนะนำตัวว่าเ...
Manga
Completed

Everyday with Gods ทุกๆวันของบระเจ้า On Going

วันๆของเหล่าพระ(บระ)เจ้าทั้งหลายบนสวรรค์ในรูปแบบ4ช่องสีตลอดเรื่อง รับรองความฮาโดยคนวาดอีหนูซาดิสชาโดมิ โดจินโทโฮอคาเดมี่ และอื่นๆ...
Manga
On Going

My Irritated Wife On Going

จะเกิดอะไรขิ้น กับน้องแมวที่อารมณ์เสีย กับน้องหมาที่คิดไปเอง...
Manga
Completed

Nakamura Koedo to Daizu Keisuke wa Umakuikanai On Going

นาคามุระจัง แอบชอบ ไดซึคุง เเต่ถึงเเม้อยู่ระดับเดียวกันเเต่สามปีที่ผ่านมาทั้งคู่กับกับไม่เคยคุยกัน! พอจะเข้าไปใกล้ทีไรก็ต้องมีบ้างบ้างอย่างผิดพลาดเสมอ นาคามุระจ...
Manga
On Going

Memory Of Rito On Going

ริโต ทาทาชิ เด็กหนุ่มผู้มีเมตตา ช่วยเด็กสาวข้ามถนน แต่กลับถูกรถบรรทุก(ไม่รู้กี่ล้อ)ชน และไปโผล่ที่โลกอีกใบ โลกที่ไม่สามรถขับเคลื่อนได้ด้วยคนเพียงคนเดียว ต้องอาศ...
Novel
On Going

8 พี่น้องจิ๋วสำรวจโลก On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ...
Doujin
Completed

Touhou Doujin - พยายามเข้า! (เศร้า)โคกาสะจัง!! - ทะลวงประตูคฤหาสน์มารแดงให้ทะลุไปเลย!! On Going

น้องผีร่ม ทาทาระ โคกาสะ ได้ช่วยฟลังดร์จากการโดนแดดเผาเอาไว้ แต่สิ่งที่เธอได้รับเป็นการตอบแทน...
Manga
Completed

ReWake ตื่นใหม่ในต่างโลก On Going

หลังจากที่ถูกเรียกมาจากต่างโลก เขาก็ได้ความสามารถเก่งโกงมา แต่วันหนึ่งผู้ที่เรียกเขามาทรยศจนเขาเหลือความสามารถเท่าคนธรรมดา แล้วเช่นนี้เขาจะเอาตัวรอดในโลกแฟนตาซี...
Novel
On Going

สาวน้อยเวทมนตร์ ซาบาโตะจัง On Going

สาวน้อยเวทมนตร์ ซาบาโตะจัง ปรากฏกาย!...
Manga
Completed

Touhou Doujin - In Gensokyo, Danmaku dodges you! On Going

นี่คือเรื่องราวของการปฏิวัติเกนโซเคียวภายใต้แนวคิดทฤษฎีการเมืองของ ⑨-ซ์ กฎของเกนโซเคียวจะถูกบัญญัติขึ้นใหม่ภายใต้น้ำพักน้ำแรงของเหล่าภูตผู้เป็นประชากรหลัก เกนโซ...
Manga
Completed

Lore of Elterfia เรื่องเล่าขานจากต่างโลก On Going

"ถ้าคนบนโลกนี้ไม่สนใจก็หาคนจากโลกอื่นมาซะก็สิ้นเรื่อง" ประโยคสั้นๆที่น่าจะเป็นสาเหตุให้ผมมีโอกาสได้มาโอลั้นลายังโลกต่างมิติแห่งนี้ ครองโลก? กู้โลก? พิชิตดันเจี...
Novel
On Going

On Going

...
Novel
On Going

19 Days On Going

เป็นเรื่องราวเล่าแต่ล่ะวันที่เกี่ยวกับคู่ซี้คู่หนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเด็ก...
Manga
On Going

Black joke On Going

ญี่ปุ่นในปัจจุบันได้กลายเป็นรัฐที่ 51 ของ USA... เกาะนีออนที่อยู่ใกล้ญี่ปุ่นได้กลายเป็นสถานทีซึ่งการพนันและค้าของเถื่อนนั้นถูกกฏหมาย ซึ่งที่นั้น...การแย่งชิงกัน...
Manga
On Going

Boku no Kotori-san On Going

นาโงมิ มาเมะชิบะ (18 ปี) กับการใช้เหยื่อ "โอเด้ง" หลอกล่อสาวไปบ้านเป็นครั้งแรกในชีวิต มีแผนอะไรไว้กันแน่? และจะส่งความรู้สึกผ่านดินเนอร์โอเด้งนี่ได้จริงๆ งั้นเห...
Manga
Completed

Collapse of the World as We Know It - โลกนี้มันเสื่อมลงไปทุกวั้นทุกวัน On Going

ม่านฮว่า(มังงะ)รวมเรื่องสั้นโดยศิลปินจากแดนมังกร ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆผ่านลายเส้นตัวละครที่สุดแสนจะน่ารักซึ่งจะทำให้ผู้อ่านได้จดจำไปตลอดกาล...
Manga
On Going

Kanata On Going

ผลงาน One Shot ใหม่ ของอ.ผู้เขียนเคนอิจิ ลูกแกะพันธุ์เสือ...
Manga
Completed

ซีรี่ย์ไทย(ไม่ไทยเบย) On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ...
Doujin
Completed

Masamune-kun no Revenge On Going

มาคาเบะ มาซามุเนะ ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างหนัก ด้วยเหตุผลเดียว คือ "เขาต้องการแก้แค้น" คนๆหนึ่ง ที่เคยได้ทำร้ายเขาไว้ในอดีต แล้วเรื่องราวของเขาจะเป็นเช่นไร.......
Manga
On Going

New Game! On Going

เรื่องราวของ อาโอบะ ซึสึคาเสะ, เด็กสาวผู้ซึ่งจบ ม.ปลาย มาหมาดๆ แต่โดนเข้าใจผิดได้ง่ายๆว่าเป็นเด็ก ม.ต้น ได้เข้าทำงานกับบริษัทผลิตเกมที่เธอชื่นชอบ ติดตามเรื่องรา...
Manga
On Going

[Kantai Collection -Kancolle-] คังมุสุผู้เป็นนิรันดร์ On Going

เรื่องราวสั้นๆเเต่ซาบซึ่งกินใจระหว่างนางาโตะกับผู้การ......
Manga
Completed

Forbidden Kiss On Going

รักต้องห้าม...
Manga
On Going

Datsueba! On Going

ชายหนุ่มโผล่มาในสถานที่ที่ตัวเองจำไม่ได้และเขาจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าตัวเองเป็นใคร ณ ที่นั่นเองที่เขาได้พบกับเด็กสาวคนหนึ่ง แล้วเรื่องราวในพรมแดนอันเลือนรางก็เริ่มขึ...
Manga
Completed

Yuri Idol (Love Live!) On Going

โดจินป่วยไอด้อลเลิฟไลฟ์บ่งบอกถึงความวิปฯของคนแปลฮับ...
Manga
Completed

Hapless Girl หญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายในต่างโลก On Going

เมื่อ ดาลิล หญิงสาวผู้ซึ่งไร้โชคโดยสิ้นเชิง ได้ถูกอัญเชิญไปต่างโลก เเต่ เเต่ความซวยของเธอก็ดันเล่นตลกกับชีวิตอีกครั้งเพราะ......
Novel
On Going

Mauri to Ryuu On Going

เด็กหนุ่มผู้ถูกบวงสรวงไปให้เทพมังกรแทนผู้หญิงที่หายไปจากเมือง...
Manga
Completed

กระต่ายกับเต่า On Going

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ยังมีกระต่ายกับเต่าที่ต่างก็คิดว่าตัวเองเป็นเจ้าแห่งความเร็ว ทั้งสองขึงตัดสินใจที่จะ "วิ่ง" แข่งกัน เพื่อหาว่าใครกันแน่ ที่เร็วที่สุด...
Doujin
Completed

High School Troll Way มัธยมแสบเพี้ยนเกรียนตีกัน On Going

เมื่อโลกยุคใหม่ที่นำเอาศาสตร์สมัยเก่าอย่างเวทย์มนต์มาปัดฝุ่นกันอีกครั้งเรื่องวุ่นๆระหว่างเด็กเกเรที่คลั้งศาสตร์แห่งเวทย์มนต์ กับ เหล่าเด็ฏเรียนแสนอัจฉริยะ จึงเก...
Doujin
On Going

คู่กรรม x พี่มาก...พระโขนง On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ...
Doujin
Completed

Neko Gravity On Going

...
Manga
Completed

Black Cat On Going

...
Manga
On Going

To Aru Majutsu no Kinsho Mokuroku - Endymion no Kiseki On Going

ภาค Movie ของ คัมภีร์คาถาต้องห้าม...
Manga
Completed

แรพส์โซดี้ต่างโลกเริ่มต้นจากเดธมาร์ช On Going

ระหว่างที่ผล็อยหลับไปนั้น โปรแกรมเมอร์หลักของเกมส์ออนไลน์ ซุซุกิ อิจิโร่ (อายุ29) (ชื่อเล่น ซาตู) กลับต้องมาลืมตาตื่นในโลกใบใหม่ ที่แสนพิศวง! ที่มีฝูงสัตว์ประหล...
Manga
On Going

Saiyuukin - พระถังซัมจั๋งตะลุยชมพูทวีป On Going

การเดินทางไปเชิญพระไตรปิฎกของถังคุงและผองเพื่อนฮาเร็ม...
Manga
Completed

EniX no KAZE On Going

เคนซากิ ผู้ที่สามารถเดินทางผ่านมิติต่างๆได้ ได้รับการช่วยเหลือจาก โรล แม่ค้าต่างมิติ และได้ ออกเดินทางเพื่อหนีความทรงจำ ที่หายไป แม้ต้องการที่จะรู้ แต่ในใจของเข...
Doujin
On Going

Ookami Shounen wa Kyou mo Uso o Kasaneru เด็กเลี้ยงแกะวันนี้ก็โกหกแล้วโกหกอีก On Going

อิทสึกิ เคย์ทาโร่ เด็กหนุ่มผู้มีแววตาน่ากลัวดุจหมาป่าได้สารภาพรักกับ โทคุจิระ อาโออิ ผู้ได้รับการขนานนามว่าเป็น "เจ้าหญิงหนามกุหลาบแห่งห้องสมุด" แต่ก็ถูกปฏิเสธใ...
Manga
On Going

กล่องดวงใจ (โดResidentEvil) On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ...
Doujin
Completed

BRAVELY DEFAULT : FLYING FAIRY On Going

หมู่บ้านนอร์เอนด์ที่สงบสุขมาช้านาน จนกระทั่งถูกดูดกลืนจนกลายหลุมอันมืดมิดโดยไม่ทราบสาเหตุ ทีส ผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวได้มาพบกับอาเนียส มิโกะแห่งสายลม การพบเจ...
Manga
On Going

ดีดลั่นโลก On Going

กีฬาสำหรับพวกอายุ 20+...
Doujin
Completed

DragonBall Shippuden On Going

เพราะเครื่องจักรของบลูม่าทำให้โกคูหลุดไปอยู่ในโลกนารูโตะซะงั้น= =i(ไม่สปอย)...
Manga
On Going

[นิยายแปล] Sendai Yuusha wa Inkyou Shitai On Going

ยู ยาชิโระ" เขาเคยถูกอัญเชิญมายังต่างโลกเมื่อตอนเขาอยู่ม.ต้นปี 2 มันคือโลกที่เต็มไปด้วยดาบและเวทย์มนตร์!! หลังจากได้ต่อสู้เพื่อเหล่าองค์หญิงที่น่ารัก(ผู้อัญเชิญ...
Novel
On Going

Hare Kon. On Going

โคฮารุ เบื่อหน่ายจากการถูกโกหกในความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า จึงตัดสินใจกลับบ้านเกิด พอกลับถึงบ้านเธอก็พบว่าครอบครัวของเธอนั้นติดหนี้มหาศาลและหมดทางสู้ จนกระทั่งชายแปล...
Manga
On Going

Shounen to Yoru no Mahou On Going

คนที่ผมแอบรักมาอยู่ใกล้ๆ แต่ดันมีน้องชายผมมาคั่นซะงั้น...
Manga
Completed

อินฟินิตี้ ฟลาย On Going

เด็กหนุ่มผู้มีชะตากรรมเป็นผู้ถือครอง เพลิงสีดำ พลังที่เหล่าสาวก ออสกรีฟปราณถนา เพื่อใช้ปลดปล่อยเทพแห่งความมืด นาม “ออสกรีฟ” หน้าที่ของเขาคือ ปกป้องพลังนี้ไม่ให้...
Doujin
On Going

Unluckyman วันๆผมก็ซวยแบบนี้แหละ On Going

"ยู" ชายหนุ่มมนุษย์เงินเดือน ผู้แสนจะอับโชค เนื่องจากโดนตัวประหลาดกิน[พรแห่งพระเจ้า]ของเขาไปซะหมด ทำให้ตอนนี้เขากลายเป็นมนุษย์สุดซวย แล้วยังต้อวไปใช้ชีวิตในต่า...
Novel
On Going

Orc Yuusha On Going

เรื่องย่อ เด็กหนุ่ม ม.ปลาย และเพื่อนๆที่เล่นเกมส์เดียวกัน ได้ถูกเทพแห่งห้วงมิติ ส่งให้ไปเกิดใหม่ในอีกโลกหนึ่ง ที่เป็นต้นแบบของเกมส์ แต่พระเอกเรากลับ เกิดเหตุสุด...
Novel
On Going

Futari dake no wonderland (Barakamon dj) On Going

โดจินสั้นๆของ Barakamon อาจารย์กับฮิโระ
ตอนเดียวจบค่ะ...
Manga
Completed

The Legendary Moonlight Sculptor (ประติมากรแสงจันทร์ในตำนาน) On Going

ชายผู้ซึ่งถูกโลกแห่งนี้ทอดทิ้ง ชายผู้ซึ่งมีหนี้สินมหาศาล ชายผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามของ ”เทพเจ้าสงคราม” จากเกมที่ได้รับความนิยมอย่างสูง “คอนทิเนนท์ ออฟ เมจิ...
Manga
On Going

Konjiki no Word Master ~Yuusha Yonnin ni Makikomareta Unique Cheat~ ผู้ใช้อักษรสีทอง ~โกงขั้นเทพที่ติดร่างแหมาพร้อมกับสี่ผู้กล้า~ On Going

ฮีโร่ เด็กมัธยมปลายที่อยู่ ๆ ก็ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกพร้อมกับเพื่อนในห้องอีกสี่คน แต่เมื่อได้ฟังเรื่องราวจากพระราชาก็ได้รู้ว่ามีอะไรบางอย่างผิดปรกติเกิด ขึ้นเพร...
Manga
On Going

Love Live! - Otonokizaka Youchien On Going

โรงเรียนอนุบาลโอโตโนะคิซากะ...
Manga
On Going

Girls und Panzer - Fierce Fight! It's the Maginot Battle! On Going

มังงะสปินออฟเรื่องล่าสุดของ Girls und Panzer วาดโดย อ.ไซทานิยะ ริวอิจิ ผู้ฝากผลงานสปินออฟสาวรถถังภาคหลักเอาไว้

หลังจากความพ่ายแพ้ต่อเซนต์กลอเรียน่า โรง...
Manga
On Going

Otonari-san Game On Going

ครอบครัวสึรุโอกะที่มีลูกสาว3คนได้ย้ายมาอยู่ข้างๆบ้านของครอบครัวซาซาโนะซึ่งก็มีลูกชาย3คนเช่นกัน ทำให้ทั้งสองครอบครัวนี้มีความสัมพันธ์แนบแน่น...
Manga
On Going

The Festive Monster's Cheerful Failure On Going

จากเพลง The Festive Monster's Cheerful Failure (งานรื่นเริงความล้มเหลวของปิศาจ) ของ Manbo-Dead-Behind-the-House-P กลายมาเป็นมังงะ --- เรื่องราวของเท็นงูตนหนึ่งท...
Manga
Completed

Cross Ange - Tenshi to Ryuu no Gakuen On Going

จากอนิเมะ Cross ange นะครับ ใครยังไม่ได้ภาคหลักอาจจะงงนิดหน่อย แนะนำให้ไปดูก่อนนะ...
Manga
On Going

Adventure With Daidaros:New! On Going

นี่คือนิยายเก่าที่อัพไว้ครับคิดถึงจึงมาอัพต่อพร้อมแก้ไขเนื้อหาเพื่อให้เกิด GE(Good End) สำหรับหลายคนที่ทนเนื้อหาบ้าๆบอเหมือนเด็กแต่งไม่ได้ก็เชิญสู่สุขคติครับตอน...
Novel
On Going

Yakushoku Distpiari - Gesellshaft Blue On Going

ตัวเอกในอุดมคติของคุณเป็นแบบไหน? พวกพ้องในความคิดของคุณคืออะไร? ลองนึกใตร่ตรองให้ดีเพราะมังงะเรื่องมีไม่มีคำว่ามิตรภาพ......
Manga
On Going

Haikyuu!! dj – Hyakumankai Ai wo Sakebe On Going

เป็นเรื่องของความกังวลของทั้งสองที่ต่างคิดเช่นเดียวกันแต่ไม่ยอมเลิกซึนซักที... สามารถติดตามได้ที่เพจ หนุ่มวายแปลตามอารมณ์ อีกทางหนึ่งเช่นกัน...
Manga
Completed

KIMI GA KOI NI OBORERU (จมปรักในห้วงแห่งความรัก) On Going

เรอิจิโรว กลับมาและหวังจะมีความสุขกับช่วงเวลาของเขา แต่แล้วเขาต้องมารับตำแหน่งเป็นผู้จัดการในร้านกิโมโน เพื่อนร่วมงานของเขาจินไนกลับไม่ชอบเรอิจิโรวเพราะจู่ๆก็มา...
Manga
On Going

Born King of the New World - [กำเนิดราชันย์แห่งโลกใหม่] On Going

เรื่องราวต่อไปนี้เป็นของชายผู้ต้องสูญเสียพ่อแม่ไปเพราะความโชคร้ายของโชคชะตา แต่ก่อนวาระสุดท้ายของชีวิต เค้าได้รับเลือกให้ได้เกิดใหม่ในอีกโลกด้วยเหตุผลบางอย่าง น...
Novel
On Going

-Kantai Collection- Yuugumo Gata วันๆของเรือชั้นยูกุโมะ On Going

เรื่องราวเล็กๆในเวลาเลี้ยงน้ำชาของเรือพิฆาตชั้นเรือยูกุโมะ...
Manga
Completed

Dimension มุมมองที่แตกต่าง On Going

เด็กหนุ่มโอตาคุผู้ชอบการแต่งนิยายและการจิ้นเป็นชีวิตจิตใจ มีเพียงโลกสองมิติที่ทำให้เขามีชีวิตชีวา แต่เขากลับเปลี่ยนไปเมื่อเขาเจอคนที่เขาชอบ แต่คนที่ชอบกลับหายต...
Novel
On Going

Kantai Collection : Kongo Diary 4สาวสุดป่วนกะบรรดาก๊วนกองเรือ On Going

เรื่องราวเมื่อครั้งยังเป็นละอ่อนของหนูคอนโกและพี่ๆน้องๆของเธอ ในแต่ละวันนั้น พวกเธอใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุขดี จนกระทั่ง ผู้การ..ได้ทิ้ง เงินจำนวนมากไว้ให้ พวกเ...
Manga
On Going

Zombie Leaver! - ชายหนุ่มอับโชคเลือกเกิดมาเป็นซอมบี้ ~ถ้าได้ล้างแค้นอีกครั้งจะขอยอมกลายมาเป็นตัวร้าย~ On Going

หมดสิ้นไร้ซึ่งความหวังของชีวิตที่มีอยู่ ชายหนุ่มผู้ยังซิงแต่ไม่โสด พนักงานเงินเดือนที่ดูเหมือนชีวิตจะปกติธรรมดา แต่แล้วในคืนวันที่ท้องฟ้าครื้มไปด้วยเมฆแห่งความท...
Novel
On Going

Makai Senki Disgaea On Going

วันหนึ่ง.. คุณตื่นขึ้นมาหลังจากงีบไป2ปี แล้วพบว่าพ่อคุณตายแล้ว คุณจะทำยังไง? ยึดครองอาณาจักรของพ่อไว้และใช้ความรุนแรงจัดระเบียบ? แน่นอน! "ลาฮาร์ล"จะขึ้นเป็นจอมม...
Manga
On Going

KOOH (โดDeathnote+อื่นๆ) On Going

อ่านจากซ้าย ---> ไปขวา นะครับ...
Doujin
Completed

The Boy From Urban legend (ตำนานเมือง คำสาปมรณะ) On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มดวงซวยที่เป็นที่ต้องตาต้องใจของตำนานเมืองสุดสยองที่ต้องการเขาเป็นสามี ผลงานโนเวลแนวสยองขวัญเริ่มขึ้นแล้ว ...
Novel
On Going

Miyamoto San Honki De Yamete Kudasai On Going

ในดินแดนที่ห่างไกลในโลกใบนี้ (ไม่ใช่บนโลกนะเออ) มีอาณาจักเล็กๆ ชื่อว่า "โมโมโนฟุ" ที่ปกครองโดย ราชวงศ์ โมโมโนฟุ ที่ประกอบด้วย ราชา ราชินี และเจ้าชาย เรื่องราวจะ...
Manga
On Going

Ane Kurabe On Going

เมื่อเหล่าพี่สาวที่สนิทกันมาตั้งแต่เด็กบอกว่าจะเลิกเป็นพี่สาวแล้ว มันก็มีสาเหตุอยู่เพียงหนึ่งเดียวนั่นแหละ...
Manga
On Going

KenvEdd Fanbook [ed edd eddy dj] On Going

เรื่องราวแฟนจิ้นของการ์ตูนที่ไม่น่าจะจิ้นได้ แพริ่ง [เอดดจอมหงอกับเควินจอมแกล้ง] ถ้าคุณเกิดไม่ทันการ์ตูนเน็ตเวิคช่วงรุ่งเรือง นี้เป็นโดจินจากหนึ่งในการ์ตูนที่ปร...
Manga
Completed

Love Live - NicoMaki Fan On Going

ยาซาว่า นิโกะรุ่นพี่ตัวเล็กผู้มีแค่เพียงจิตใจที่แข็งแกร่งไม่ย่อท้อมุ่งมั่นที่จะเป็นไอดอลและนิชิคิโนะ มากิเด็กปีหนึ่งผู้เพรียบพร้อมไปด้วยทุกสิ่งแต่กลับเลือกที่จะ...
Manga
On Going

Nagisa Shokudou On Going

เรื่องราวสนุกสนานเรื่อยเปื่อยไร้ดราม่าของคุริฮาระ นางิสะ สาวน้อยผู้ชื่นชอบการกินและทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ กับเพื่อนๆ...
Manga
On Going

KanColle - Sakura no kantai บุปผางามแห่งกองเรือ On Going

เรืองราวอันโหดร้ายของผู้การและเหล่าสาวเรือรบที่ต้องต่อสู้เพื่อปกป้องแผ่นดิน และความรักของผู้การต่อเรือพิฆาตชั้นพิเศษลำดับที่ 5 มุราคุโมะ...
Manga
Completed

Kantai Collection Kekkon Kakko Kari Anthology On Going

เผยแพร่เฉพาะ Nekopost เท่านั้น...
Manga
On Going

KanColle- Zubon dakara Hazukashikunai! พวกมันคือกางเกง ดังนั้น มันไม่น่าอายหรอก! On Going

เรื่องราวครั้งแรกและกางเกงของปริ้นซ์ ออยเก็น...
Manga
Completed

Cos-Chu! ชมรมคอสสุดป่วน On Going

ซากุระอิ ยูคาริ สาวน้อยมัธยมปลายผู้แอบชื่นชอบ คาวาอิ นาโอโตะ เพื่อนสมัยเด็กมานาน แต่พบว่า นาโอโตะ ไปแอบชอบ รินะ ประธานชมรมคอสเพลย์ซะงั้น เรื่องราวสุดอลวนของทั้ง...
Manga
On Going

ฟีเลีย มนตรา พันธสัญญาเเห่งอัศวิน On Going

เมื่อความตายเป็นเพียงเเค่การเริ่มต้นคุณจะทำอย่างไรเมื่อตื่นขึ้นมาเเล้วพบว่าตัวเองไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาๆอีกต่อไป...
Novel
On Going

Kantai Collection-Kagerou Summer วันพักร้อนของเหล่าคาเกโร่ On Going

เรื่องราวสั้นๆกับการไปเที่ยวทะเลของเรือพิฆาตชั้นคาเกโร่...
Manga
Completed

Red : Book - หนังสือปกแดง On Going

หนังสือปกแดง แม้จะอยู่บนสุดของชั้นวาง ก็ยังโดดเด่นเห็นชัดเหมือนตั้งใจ แต่ถว่ากลับไม่มีใครเคยหยิบมาอ่าน เป็นเพราะมันอยู่ในจุดที่เอื้อมไปหยิบยาก หรือเป็นเพราะไม่ม...
Novel
On Going

THE NEW GATE On Going

ออนไลน์เกม "New Gate"ที่ลากเอาคนเรือนหมื่นเข้าไปพัวพันด้วย กลายเป็นเกมแห่งความตายสำหรับชิน ผู้เล่นที่เก่าแก่ที่สุด แต่ในขณะที่ฆ่าบอสใหญ่และคิดว่าจะหนีออกไปจากเก...
Manga
On Going

Eronel Online On Going

ไม่ว่าใครก็อยากเล่นเกมออนไลน์กับเพื่อนฝูงอย่างสนุกสนาน ทำตัวไร้สาระบ้าบอไปเรื่อยเปื่อยตามวิถีของตน แต่ทุกคนก็รู้ดีว่าทุกๆเกมมักจะมี "เส้นใหญ่" คอยควบคุมจังหวะ ก...
Novel
On Going

GB - Gokiburi Buster On Going

เรื่องราวของนักกำจัดแมลงสาบในตำนาน.....
Manga
Completed

Senpai no Houkago Osawari Kyoushitsu On Going

หนวดหนึบดึบดึ๋ย แฮ่กๆๆๆ...
Manga
Completed

Sakura Trick dj - Nyairingaru On Going

ยูจัง และ ฮารุกะ ในขณะที่เดินกลับบ้าน ก็เจอน้องแมวและเรื่องราวทั้งหมดเกิดขิ้นเพราะน้องแมว !!...
Manga
Completed

[นิยายแปล] Riot Grasper On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มที่ถูกส่งไปต่างโลก(อีกแล้ว)และมีสกิลที่สามารถขโมยสกิลของคนอื่นได้...
Novel
On Going

Kantai Collection-Kumo Nabiku เมฆาที่โผบิน On Going

เรื่องราวสั้นๆกับอดีตของเรือบรรทุกเครื่องบินเบาฮิโยวและจุนโย...
Manga
Completed

Elsword dj - Troll DC return On Going

ภารกิจไม่ธรรมดาของนักฆ่าในเงามืด Deadly Chaser เมื่อมีคำสั่ง ให้จัดการกับเจ้าหญิงซึ่งเป็นพี่ชายของเขาเอง!!...
Manga
Completed

Luckless : ผู้กล้าอาภัพกับโลกแห่งจอมมาร On Going

วันอันแสนสุขของหลายๆคนได้ถูกทำให้จบลงด้วยการถูกส่งไปยังโลกที่ถูกปิศาจครองอยู่เพื่อที่จะกลับโลกพวกเขาต้องชนะจอมมารให้ได้...... ผลงานเรื่องแรกยังไงก็ฝากด้วยนะคะ~...
Novel
On Going

BasillsK แก๊งซ่าฆ่ากันเอง On Going

ในทุกๆวันนี้มนุษย์มีความปรารถนาที่มากขึ้นเรื่อยๆ และบางอย่างมันเกินกว่าที่พวกเขาจะทำให้มันสมปรารถนาได้ ผู้บงการจึงคิดเกมส์ขึ้นมาและเลือกผู้เล่นที่มีความปรารถนาอ...
Doujin
On Going

Red pill Blue pill On Going

enjoy!...
Doujin
On Going

4/3 เอ๋ยอร่อยงุดๆ On Going

แล้วแต่อารมณ์จะวาดเลย...
Doujin
On Going

All the Closers in the city On Going

การ์ตูนล้อเลียนเนื้อเรื่องเกม Closers Online...
Manga
On Going

Tonari no Onigo ยักษ์สาวข้างห้อง On Going

เมื่อยักษ์สาวอยากผันตัวมาเป็นอย่างมนุษย์ เรื่องวุ่นวายจึงได้เกิดขึ้น เหตุการณ์จะเป็นเช่นไรโปรดติดตาม!?...
Manga
On Going

Kantai Collection - Tomarigi no Chinjufu On Going

เรื่องราวของสุดป่วนปนน่ารักของคู่เรือลาดตระเวนหนักพี่น้องสึซึยะและคุมาโนะ ณ ฐานทัพเรือโทมาริกิ...
Manga
On Going

Boku to Kotori-chan On Going

โคโตริจังและฮิจังได้สัญญาว่าจะแต่งงงานกันเมื่อพวกเค้าโตขึ้น สิบปีผ่านไป โคโตริจังได้โตอยู่ฝ่ายเดียว ในขณะที่ฮิจังกลับไม่โตขึ้นเลย อย่างกับว่าเป็นลูกหลานฮอบบิทก็...
Manga
On Going

KanColle- ความยิ่งใหญ่ของผู้การไร้ปราณี On Going

ผู้การผู้ยิ่งใหญ่กำลังจะมา.........
Manga
Completed

Mortedcian:March Arrange จิ้งจอกตัวดีกับมีนาสลับเพศ On Going

จะเป็นยังไงถ้าเด็กผู้หญิงคนหนึ่งได้รับพลังจากจิ้งจอกที่ทำให้เธอสามารถเปลี่ยนร่างเป็นเด็กหนุ่มที่เก่งกาจได้ เธอจะเลือกหันหลังให้มันหรือจะใช้พลังและเดินอยู่ในเส้น...
Novel
On Going

Closers - Finishing Move: xxx Bombing On Going

เมื่อซืลบีต้องต่อกรกับดักแด้จักรพรรดินีสุดแข็งแกร่ง เธอจึงตัดสินใจเปิดประตูมิติงัดไม้ตายสุดท้ายออกมาใช้ แม้ต้องแลกกับค่าใช้จ่ายมหาศาลก็ตาม....!!...
Manga
Completed

KanColle-เรื่องวุ่นๆของสี่พี่น้องคงโก On Going

เรื่องราววันๆของสี่พี่น้องคงโก...
Manga
Completed

Totodon On Going

เรื่องราวเมื่อ 30 ปีก่อนจะเป็นบารากะมอน ... ...
Manga
Completed

Flying Witch On Going

โควาดะ มาโคโตะเด็กผู้หญิงธรรมดาผู้ชอบหลงทิศทางได้ย้ายมาอาศัยอยู่ที่บ้านญาติพร้อมกับแมวดำจิโตะ..........แต่ว่านั่นคือเรื่องราวทั้งหมดจริงๆ หรือ? พบกับเรื่องราวข...
Manga
On Going

Closers : The power of Seulwryyyyyyy On Going

ลี ซืลบี หัวหน้าทีม Black lambs เธอตัดสินใจลุยเดี่ยวบุกเข้ารังศัตรู ด้วยพลังจากยาของหน่วยวิจัย จะทำให้เธอผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้รึไม่...
Manga
Completed

Stream of Monochrome สายธารจากสีขาว-ดำ On Going

ปี ค.ส 3000 มนุษย์เผชิญวิกฤติ เข้าใกล้การสูญพันธ์ องค์กร G.H.U เริ่มทำการทดลองการสร้างมนุษย์เพื่อนำมาใช้งานเพื่อผลประโยชน์ขอตัวเอง โดยใช้ทุนขององค์กร สหประชาชา...
Novel
On Going

Closer - Yuri & Jeongmi Story On Going

เรื่องราวระหว่างเด็กสาว 2 คนที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก จะเป็นอย่างไรนั้น อ่านเองดิ......
Manga
Completed

Kantai Collection -KanColle- เรื่องสุดสยองของฟุบุกิ On Going

นี่คือเรืองเล่าของคู่รักตอร์ปิโต จากเรื่อพิฆาตฟุบุกิ จะสยองขนาดไหนเชิญอ่านค่ะ...
Manga
Completed

Doboros! ศึกโรงเรียนพลังสัตว์ On Going

บีซเด็กหนุ่มม.ปลายเกิดสงสัยเรื่องเขตห่วงห้ามของเดอุสการ์เดนโรงเรียนที่เขาเพิ่งได้เข้าเรียน มันเกี่ยวข้องกับการสูญพันธุ์ของสัตว์ทุกชนิดบนโลก และพลังข...
Novel
On Going

BRAVE KILLING ปิ่นน้อยเจ้าฮาเร็ม... On Going

โลกที่ดโดนผู้กล้าบุก จน ผู้คนได้นำ ยืน ของเหล่า มอนสเตอร์มา ฉีดใส่มนุษเพื่อที่จะปราบเหล่าผู้กล้าเรื่องราว ของ ปิ่นเพื่อการแก้แค้น ผู้กล้าของเขา ปล มือใหม่(มาก)...
Novel
On Going

FREESTYLE On Going

วัยรุ่นนี้มันดีจริงๆเลย ...
Doujin
Completed

Skill of Lure ผมไม่ใช่นายหื่นนะ! On Going

จางซุนจีที่มักจะถูกเข้าใจผิดว่าเป้นคนลามกเพราะเหตุที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดถึง จนกลายเป็นชายโรคจิต! เขาเป็นชายผู้โชคร้ายซึ่งไปที่ไหนก็จะลงเอยเช่นนี้ทุกที ใสติดตามช...
Manga
Completed

xxxHoLic Rei On Going

ภาคต่อของ xxxHolic...
Manga
On Going

Kantai Collection -KanColle- Okota de Feuer! On Going

เมื่ออากาศหนาวเย็นยะเยือกมาเยือน อาวุธลับก็ได้เวลาออกโรงแล้ว...
Manga
Completed

Kancolle - Isokaze to Urakaze ni dame ni Saretarinai On Going

เมื่อผู้การไม่ยอมกินอาหารที่อิโซคาเสะทำ อิโซคาเสะจึงต้องทำอาหารกับอุระคาเสะเพื่อให้ผู้การกินให้ได้...
Manga
Completed

Kantai Collection -KanColle- Over QMR 09 On Going

เมื่ออาเคโบโนะกำลังทำความสะอาดอยู่ แต่แล้วก็เกิดเรื่องขึ้น...
Manga
Completed

Kantai Collection -KanColle- Hatsuyuki, Reporting In~su On Going

มีเรือใหม่ได้เข้ามาประจำการที่กองเรือ นั่นก็คือฮัทสึยูกิ...
Manga
Completed

Zero Point On Going

เกมการ์ด "ทะลวงศูนย์" ที่ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดเกมการ์ดแบบผสานเทคโนโลยีเสมือนจริงซึ่งเป็นที่นิยมมากในยุคปัจจุบัน "เย่เสี่ยวตง" ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นราชินีแห่งการ์ดรว...
Manga
On Going

[นิยายแปล] นอบน้อมและหนักแน่น คือคติประจำใจในการใช้ชีวิตของฉันค่ะ! On Going

รู้สึกตัวอีกทีฉันก็มาเกิดใหม่กลายเป็นตัวละครในหนังสือการ์ตูนที่เคยอ่านไปซะแล้ว แต่ฉันจะเลือกหนทางชีวิตแบบใหม่ไม่ให้ซ้ำรอยกับในหนังสือ เพราะอะไรนะหรือ ก็เพราะคิโ...
Novel
On Going

Seifuku! On Going

ซาโต้ ยูซึเกะ หนุ่มผู้ไม่ชอบความวุ่นวาย ได้เข้ามาเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลาย โควเอะ ตามคำแนะนำของเพื่อนสมัยเด็ก ซึ่งกฎหลักของโรงเรียนแห่งนี้คือ การเข้าร่วมชมรมเพื...
Manga
On Going

Kantai Collection-Megane Teitoku no Honsou On Going

เรื่องราวของผู้การแว่นหน้าใหม่ไฟแรงที่จะเข้ามาประจำการในกองเรือแห่งนี้ เรื่องราวจะป่วน,กวน,ฮาแค่ไหนไปอ่านกันได้เลย!...
Manga
On Going

Princess School On Going

ท่านเอมิล่า~...
Manga
Completed

Boku no ane ga mahoutsukai na Ken On Going

เรียวได้ล่วงรู้ความลับบางอย่างของพี่สาวตนเองโดยบังเอิญ...
Manga
Completed

DimensionChild On Going

ฮิซาโอะ มาซุมิ คุณพ่อลูกสาวหนึ่ง ทำงานเป็นนักวิทยาศาสตร์มิติเวลา และเป็นตัวการก่อกำเนิดสงครามโลกครั้งที่ 4 งั้นเหรอ ?!...
Novel
On Going

Love Live! dj - MakiRinPana's Lessons on Living Together!! บทเรียนในการใช้ชีวิตร่วมกันของมากิรินปานะ On Going

เมื่อรินถูกสารภาพรักโดยทั้งสองคนจะเกิดอะไรขึ้นกันนะ?...
Manga
Completed

Kishuku Gakkou no Juliet On Going

เรื่องสั้นตอนเดียวจบของคู่รักต่างฝ่ายแบบโรมิโอและจูเลียตในโรงเรียนประจำ...
Manga
Completed

Love Live! dj - A HAPPY HAPPY BIRTHDAY On Going

HAPPY BIRTHDAY มากิจัง 19 APR 2015 (แต่แปลช้ามากมาย T^T)...
Manga
Completed

The hope holder ตำนานแห่งโลกสองสี On Going

ก็แค่บังคับให้เพื่อนสุดที่รัก(ที่ร่ายเวทเป็น)ร่ายเวทต้องห้าม จากที่อยู่แดนรัตติกาลอยู่ดีๆก็โดนเด้งมาที่โลกแห่งรุ่งอรุณ ข้ารู้มันไม่แปลก แต่ความจริงคือ โลกทั้งสอ...
Novel
On Going

Big Hero 6 - All short Doujinshi On Going

รวมโดจินสั้นมุ้งมิ้งของพี่น้องฮามาดะและเบย์แม็กซ์ พร้อมภาพวาดแสนน่ารักของนักวาด Rosie Leelan และ キノコメ ใน pixiv...
Manga
Completed

War of GOD, God's Organ Dominator On Going

เมื่อเช้าวันหนึ่งคุณตื่นมาแล้วพบว่าตัวเองไม่ใช่คนธรรมดาอีกต่อไปแล้วจะทำยังไง? อะคัทสึกิ ไทเซย์ นักเรียนผู้มีชีวิตอันมืดมนได้รับของขวัญจากสวรรค์และปฏิญาณว่าจะต้อ...
Novel
On Going

Gunner & Fantasy โปรดระวังปืนลั่น ในโลกแฟนตาซี On Going

'นิกซ์' ทหารฝึกหัดหนุ่มที่ตายเพราะความผิดพลาดของ 'ลิลิธ'ยมทูตสาวฝึกหัด เป็นเหตุให้เขาถูกส่งไปยังต่างโลก เป้าหมายไม่ใช่เพื่อกำจัดจอมมาร แต่ไปเพื่อ......
Novel
On Going

ราชันบุปผาไหว้ศพ On Going

เธอเป็น 'ยักษ์' ที่จะนำพาความวินาศมาสู่วงศ์ตระกูล วันหนึ่งที่เกือบประสบอุบัติเหตุ ก็ได้รู้จักกับมิติที่ผู้คนใช้วิถีชีวิตสมัยก่อนผสมกับปัจจุบัน ใช้ไสยศาสตร์และเว...
Novel
On Going

Yamatonadeshiko ni naritai On Going

เคียวสุเกะรับหน้าที่คอยดูแลเด็กต่างชาติที่มาอาศัยด้วย เขาต้องหาทางอธิบายคำว่า"ยามาโตะนาเดชิโกะ"ให้แก่เด็กคนนี้...
Manga
Completed

KanColle - Rakugaki KanColle Manga วาดเล่นๆสาวเรือรบ On Going

วันๆแสนวุ่นวายของสาวเรือรบ...
Manga
On Going

Strangers in the night On Going

เรื่องราววุ่นๆ เกี่ยวกับชายหนุ่มผู้พึ่งตื่นจากอาการเมาค้าง และหญิงสาวที่เขาเผลอหิ้วมาด้วยเมื่อคืนจากฤทธิ์เหล้า ทั้งคู่ต้องติดอยู่ในห้องของโรงแรมเนื่องจากเกิดพาย...
Doujin
Completed

นุ้งเหมียว On Going

ชีวิตหนุ่มคนนึง ที่เจ้าแมวที่เลี้ยงไว้ก็กลายเป็นสาวน้อยซะงั้น ทำให้การใช้ชีวิตของทั้งคู่เปลี่ยนไป!!...
Doujin
On Going

Kantai Collection (Kancolle) เซนไดกับศึก กลางคื๊นกลางคืน On Going

ระหว่างที่พวกเซนไดกำลังเดินเรือกลับจากการสู้รบกับพวกกองเรือทะเลลึก ได้ถูกโจมตีจากพวกกองเรือทะเลลึกอีกกลุ่มที่มาดักรอพวกเซนไดอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว......
Doujin
Completed

Magan & Danai On Going

ชีวิตประจำวันหวานๆของนักวาดและภรรยาของเธอ...
Manga
On Going

Jashin-chan Dropkick On Going

Jyashin-Chan เป็นมังงะบันทอนปัญญาเกี่ยวกับโลลิต้าประสาทหลอน ยูริเนะ ที่เรียกปีศาจงูที่อยู่ด้วยกันว่า จาชินจัง พวกเขาจะต้องมีชีวิตอยู่ด้วยกันจนกว่า ยูริเนะ พบวิธ...
Manga
On Going

[กลับมาเขียนต่อแล้ว]Zombie ga Isekai ni Harem o Tsukuru - ซอมบี้กับการสร้างฮาเรมในโลกคู่ขนาน On Going

ชิโรซากิ มิฮารุ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดา ได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ข่มขืนเด็กม.ต้น และพลาดท่าจนถูกยิงร่วงจากดาดฟ้า ในตอนที่เขาคิดว่าจะไม่รอดแล้ว ก็มีเสียงกระซิบจา...
Novel
On Going

Love Live! - Sore Kanchigai Sarerun Jya...? On Going

งานจับสลากของขวัญอันแสนวุ่นวายของสาวๆวง μ's ติดตามผลงานแปลอื่นๆได้ที่ https://www.facebook.com/incisorD...
Manga
Completed

Dragon Hunter : บันทึกลับนักล่ามังกร On Going

ทำไมนัวร์ถึงมานอนอยู่บนเตียงของผมได้ล่ะ พอเอ่ยถามเด็กสาวก็ตอบเพีัยงสั้นๆว่า "มาลักหลับเรนไง" ผมต้องร้องกรี๊ดมั้ยเนี่ย........
Novel
On Going

หนุ่มกระเป๋ารั่วผู้ลืมทุกสิ่ง On Going

เมื่อหนุ่มสุดเอ๋อผู้ลืมทุกสิ่งทุกอย่าง(เหมือนผมเบย) ชีวิตลืมๆของเขาจะเป็นไงกันน้อ...
Manga
Completed

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha Innocent On Going

ฤดูร้อนปี2010 นักวิจัยประหลาดคนหนึ่งได้พัฒนาเกมเสมือนจริงกระจายไปทั่วโลก เกมนั้นถูกเรียกว่า เบรฟ ดูเอล เกมการ์ดทีี่จำลองการเคลื่อนไหวจริงต่อสู้ไปพร้อมกับทีม นี่...
Manga
Completed

Kuroorihime to Kawaki no Ou On Going

เรื่องราวความรักโรแมนติกของ เจ้าหญิงกรงดำและราชาผู้โหดร้าย ที่กำลังจะเกิดขึ้นแต่มีอุปสรรคมาขวางไว้ เรื่องราวจะเป็นไง ถ้าเจ้าหญิงกรงดำนั้นมีคู่หมั้นอยู่แล้ว!!...
Manga
Completed

Kantai Collection -KanColle- SUZUKUMA! On Going

รวบรวมเรื่องราวน่ารักอันแสนสดใสของสาวๆเรือรบชั้นโมงามิ นั้นคือสองสาวสุดไฮโซ คุมาโนะและซุสุยะ (เมื่อความรัก ความผูกพัน มาผสมกันก่อให้เกิดเรื่องราวอันกล่าวถึงพวกเ...
Manga
On Going

Dragon Slayer ตำนานสะบั้นมังกร On Going

ไนท์ เด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตคนเดียวในคอนโดที่หรูหรา วันหนึ่งน้องสาวที่อยู่ต่างประเทศส่งเครื่องเกมมาให้ ทั้งทีไม่ได้สนใจในตอนแรก แต่คำพูดหนึ่งของน้องสาวทำให้ไนท์ต้อ...
Novel
On Going

[นิยายแปล] Din no monshou On Going

เรื่องราวของชายหนุ่มผู้ที่ตายไปเกิดใหม่ในตระกูลขุนนางยากจนเขาจะกอบกู้ตระกูลของเขาได้หรือไป ติดตามชม...
Novel
On Going

KanColle - Mahou Shoujo Naka-chan☆Fleet On Going

บางครั้งก็เป็นเรือรบ บางครั้งก็เป็นไอดอล แต่ความจริงแล้วความลับเบื้องหลังของสาวน้อยคนนี้คือ... พบกับสาวน้อยเวทมนตร์ผู้พิทักษ์ความฝัน ความรัก ความยุติธรรม และสัน...
Manga
Completed

Keruberosu ga shikigami ni natta nani ga warui : เคลเบรอสเป็นชิคิกามิมันผิดด้วยเหรอ? On Going

อินุกามิ ฮารุมิ เด็กหนุ่มอายุ 16 ปี ที่ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนสอนเวทย์ เนบิวด้า โดยเขาต้องไปอยู่ที่ห้อง F ซึ่งเป็นห้องอันดำต่ำสุดภายในโรงเรียน เพราะเขามีพลัง...
Novel
On Going

Kingdom Blade จอมดาบป่วนก๊วนอัศวิน On Going

คาร์นีย์เด็กหนุ่มที่มุ่งมั่นในคำสัญญาที่ให้ไว้กับหญิงสาววัยเด็กได้มุ่งหน้าเข้าสู่แผ่นดินใหญ่เพื่อทำให้สัญญานั้นกลายเป็นจริง โดยสัญญาที่ว่ามีเนื้อความอ...
Novel
On Going

พยายามเข้าสิตัวผม(ชื่อชั่วคราว) On Going

น้องชายเผ่ามนุษย์ที่กลับชาติมาเกิดใหม่ ผู้มีลักษณะเป็นสัตว์กินพืช มาพร้อมกับโรคแพ้ผู้หญิง พี่สาวเผ่ามนุษย์สัตว์ที่หลงรักน้องชายหัวปักหัวปำ ผู้มีลักษณะเป็นสัตว์ก...
Novel
On Going

Lady Justice On Going

มารุฟูจิ เอนตะ หนุ่มแว่นธรรมดาๆที่แอบชอบ เคนซากิ อาเมริ เพื่อนร่วมชั้น วันหนึ่งโชคชะตากลั่นแกล้งทำให้เขาถูกผู้ก่อการร้ายจับเป็นตัวประกัน แต่แล้วสาวน้อยลึกลับสวม...
Manga
On Going

Gakuen Chaika! On Going

เนื้อเรื่องในรั้วโรงเรียนโลกคู่ขนานที่นำตัวละครจากเรื่อง เจ้าหญิงไซกะกับโลงศพปริศนา (จัดจำหน่ายโดย Luckpim) เข้ามาโลดแล่น กระตุกต่อมฮา...
Manga
On Going

Kimi To Boku Wo Tsunagumono On Going

ไม่ลงเนื้อหาย่อนะครับ (โดนก็อปไปวางตลอด -*-)...
Manga
On Going

Ane x Shimo On Going

ฺฮิเดะต้องปวดหัวกับการกลั่นแกล้งของพี่สาวของเขา...
Manga
Completed

Josou no hajimari On Going

รุ่นพี่มาตะขอร้องคอนโดให้มาช่วยเป็นแบบวาดรูปเพื่อส่งเข้าประกวดในงานประกวดภาพวาดที่จะมาถึงเร็วๆนี้...
Manga
Completed

Touhou - Kill me! On Going

ยูกะ โยวไคที่ได้ชื่อว่าโหดร้ายที่สุดแห่งเกนโซเคียว และได้มาพบเจอกับเทนชิ ปรากฏว่า... ลองอ่านเอาละกัน...
Manga
Completed

ช่วยด้วยผมเกิดใหม่จึงได้(เป็น)ฮาเร็ม On Going

เบื่อไหม ตัวเอกเกิดใหม่ อยู่ดีๆก็มีสาวๆมาติด..คราวนี้เรามองลอดูกันว่าถ้าเกิดมันกลายเป็น ฮาเร็มของชาวบ้านซะเอง จะเป็นยังไง ติชมได้ครับจะนำไปปรับปรุง...
Novel
On Going

Miki no bouken On Going

นาโอะมาซะต้องเฝ้าบ้านอยู่คนเดียว จนกระทั่งฮาเซงาวะเพื่อนสนิทมาเยี่ยมที่บ้านและได้ค้นพบความลับอะไรบางอย่างของเขา...
Manga
Completed

นายสมองเสื่อมกับความทรงจำที่หายไปกับอดีตขมขื่นที่ไม่น่าจำเช่นนี้แต่กลับยังอยากจะจำมันให้ได้ On Going

ชื่อเรื่องกับชื่อตอนยาวอย่างกับถนนทางช้างเผือกที่ไร้สิ้นสุดเนื้อเรื่องไร้สาระกับความบ้าที่ไม่น่าจะรู้เรื่องแต่ก็ยังอยากเขียนสุดท้ายมันก็เป็นเพียงความฝันลมๆแล้งๆ...
Novel
On Going

Manin Densha to Watashi to Kare On Going

สาวตัวเล็กกับหนุ่มตัวสูง~...
Manga
Completed

Aforne Passive On Going

แลนเซีย เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากจะเป็นผู้กล้า เพราะอยากจะมีชื่อเสียงด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่เหมือนความฝันของเค้าจะยุ่งยาก เมื่อ "พลัง" ที่เค้าได้มาดันเป็นพลังแปลกๆไ...
Novel
On Going

Bocchan to Osawagase Maid On Going

สาวใช้ริเนทเต้และนายน้อยหลุยส์ เป็นคนที่ใกล้ชิดกันมากๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทำให้เกิดระยะห่างกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นว่า......
Manga
Completed

Boku no Ushiro ni Majo ga Iru On Going

นันริ เรียวสุเกะ ได้ย้ายโรงเรียนเป็นครั้งที่ 3 ของปีนี้ เพราะการหย่ากันของพ่อแม่ และเขาตั้งใจจะสร้างความประทัยใจที่ดีในโรงเรียนใหม่ แต่การที่เขานั่งอยู่ด้านหน้า...
Manga
On Going

Touhou - Junjou Eccentric Honey Face On Going

เรื่องราวของโคโคโระที่แสดงสีหน้าออกมาได้ เพราะเจ้าสิ่งนั้น ซึ่งคือ.... อ่านเถอะ...
Manga
Completed

วันที่ดอกไม้เปลี่ยนสี On Going

นาริสาสาว ม ปลายธรรมดาที่ใช้ชีวิตเหมือน คนปกติ เเต่มีอดีตวัยเด็กอันเเสนเจ็บปวด การเดินทางผ่าน เรื่องราวอันเเสนหลากหลาย ทั้งโหดร้ายเเละอ่อนโยน กว่าจะมีอนาคตเหมือ...
Novel
On Going

Stretch On Going

เรื่องราวของสองสาวที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เคย์โกะ รุ่นพี่สาวห้าวหัวดื้อ และ รัน รุ่นน้องสุดเกรียนผู้คลั่งไคล้การยืดกล้ามเนื้อ...
Manga
On Going

Curse X Hero ผู้กล้ากลายเป็นผู้หญิงไปแล้วยังงั้นเหรอ!?! & Walking the Coldsteel On Going

Curse X Hero : หลังจากการต่อสู้อันหนักหน่วงระหว่างผู้กล้ากับจอมมารจบลงด้วยชัยชนะของผู้กล้า เขาก็ได้กลับไปรับรางวัลจากพระราชา ทว่าเมื่อไปถึงกลับเกิดเหตุการณ์ไม่ค...
Novel
On Going

Suki mo Yoi On Going

รวมเรื่องสั้นของ FUTAMI Sui เรื่องราวของความรัก, การอยู่กับคนรักและการตกหลุมรัก

เดี่ยวจะอัพตอน 1-3 ทีหลังนะครับ ...
Manga
Completed

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha A's Portable: The Gears of Destiny - Material Musume On Going

เรื่องราวน่ารักๆของสามสาวแมทเทอเรียล...
Manga
On Going

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha dj - Lovey Dovey! On Going

เมื่อชุดนอนเป็นปัญหา........
Manga
Completed

Kao mite kudasai seitokaichou : ขอเห็นหน้าเธอหน่อยสิ♥คุณประธานนักเรียน♥ On Going

โรงเรียน 'ซากุระ' เป็นสถาบันที่ตั้งอยู่ใจกลางทะเลและมีเมืองล้อมลอบอยู่มากมาย เป็นที่นิยมในการท่องเที่ยวและการศึกษาจนเป็นที่รู้จักกันไปทั่ว ถ้ามองจากระยะไกลจะเห็...
Novel
On Going

Charlotte The 4-Koma On Going

สานต่อความสนุกจากการ์ตูนCharlotte มาเป็นการ์ตูนสี่ช่องสุดฮา...
Manga
On Going

Love Live! - Hapide On Going

ชีวิตมุ้งมิ้ง (?) ของรินมากิวัยมหาลัยค่ะ...
Manga
Completed

Kobayashi-san Chi no Maid Dragon สาวใช้มังกรของคุณโคบายาชิ On Going

เรื่องราวมุ้งมิ้งๆในแต่ละวันของคุณโคบายาชิกับโทรุ มังกรผู้เป็นสาวใช้...
Manga
On Going

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha - Excitement Beach On Going

เมื่อทุกคนมาเที่ยวที่ทะเล..........
Manga
Completed

Shinmai Shimai no Futari Gohan On Going

เมื่อคุณพ่อของซาจิแต่งงานใหม่ แถมยังได้น้องสาวผู้ซึ่งเป็นลูกติดของคุณแม่มาอีกหนึ่งคน แล้วยังต้องมาอยู่ด้วยกันอย่างกะทันหันแบบนี้ ซาจิจะผ่านพ้นอุปสรรคนี้ไปได้หรื...
Manga
On Going

ผมเป็นพระเอกมังงะฮาเร็ม แต่ผมเป็นเกย์ ดังนั้นทุกวันจึงเลวร้ายสำหรับผม On Going

ยูกิริ โทวเกะ ชายหนุ่มผู้โชคดี ที่ได้เป็นถึงพระเอกมังงะฮาเร็ม แต่ดูเหมือนเขาจะไม่ต้องการโชคนั้นนะ...
Manga
Completed

Melancholy Melancholic Melancholinist On Going

การไปพบหมอฟันครั้งแรกของคุณลุงวัยทำงาน...
Manga
Completed

Sakura Trick On Going

ฮารุกะ ทากายามะ และ ยุย โซโนดะ ก็เพื่อนสนิทที่แทบจะไม่ห่างกันเลย แต่เมื่อเข้าโรงเรียนมัธยมปลายพวกเขาจบลงด้วยการถูกนั่งอยู่บนด้านตรงข้ามของห้องเรียน ต้องใช้เวลาก...
Manga
On Going

[นิยายแปล]sate isekai wo kouryaku shiyou ka On Going

ชิโด โยชิยะ นั่นเล่นเกมอยู่ที่บ้านดีๆเเล้วก็ไปโผล่ต่างโลก ...
Novel
On Going

RetepStory On Going

ในโลกที่มนุษย์มีลักษณะรูปร่างและความสามารถของ เหล่าบรรดาแมลง/แมง ทั้งหลาย เรื่องราววุ่นๆของตัวเอกผู้ซึ่งมีต้นแบบมากจาก แมลงสุดแสนน่ากลัว (แมลง*าบ) เรื่องราวสุดฮ...
Doujin
On Going

Futaribeya - A Room For Two On Going

หนึ่งห้อง สองสาว กับเรื่องราวแสนอบอุ่นหัวใจ.....
Manga
On Going

The Queen's Bullet - กระสุนราชินีสังหาร On Going

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงสมัยปัจจุบัน ในประเทศที่อยู่ฝั่งทางทิศตะวันออกของสหพันธรัฐรัสเซีย ณ ดินแดนที่มีชื่อว่า "สหราชอาณาจักรวอสตอชโนสลาเวีย" เมื่อราชินีวาเลนติ...
Novel
On Going

Hitoribocchi no OO Seikatsu นี่แหล่ะ! ชีวิตOOของฮิโตริ โบจจิ! On Going

ฮิโตริ โบจจิสาวน้อยผู้เข้าสังคมไม่เก่ง มีเพื่อนเพียงคนเดียว เมื่อเธอต้องอยู่ตามลำพังเธอจึงต้องหาเพื่อนใหม่ให้ได้เยอะๆเพื่อทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้กับเพื่อนเก่า......
Manga
On Going

Hooky On Going

เรื่องราวของสอนพี่น้องผู้ใช้เวทย์มนต์ที่แปลกพิลึกไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน...
Manga
On Going

[นิยายแปล] ความกังวลใจของทีเรีย - ティレアの悩み事 On Going

อดีตเป็นถึงนีทตัวพ่อ และเมื่อตายแล้วเกิดใหม่มาเป็นสาวน้อยธรรมดาๆในต่างโลก จึงตั้งเป้าว่าจะใช้ชีวิตแบบเป็นผู้เป็นคนกะเค้าซะที แต่ปรากฏว่าน้องสาวของชั้น กลับเป็นโ...
Novel
On Going

ZOO to Issho ni On Going

กระหน่ำแทงตุ๊กตาคำสาปสาปแช่งพระเอกรัวๆ...
Manga
Completed

Kimi Koi Limit On Going

โซโนะเด็กสาวผู้ตกหลุมรักเพื่อนสนิทตัวเองที่ชื่อว่าซาโต้ ในช่วงก่อนจบการศึกษาม.ปลาย เธอจึงตัดสินใจบอกรักเพื่อนสนิทของตัวเองไป แต่กระนั้นโชคชะตาก็ไม่ได้เข้าข้างเธ...
Manga
Completed

บันทึกการเดินทางของเอล์ฟผู้เยาว์วัย On Going

เรื่องราวของเอลฟ์สาวที่เริ่มออกเดินทางสู่วิถีแห่งนักผจญภัย และสิ่งที่รอเธออยู่นั้นจะเป็นอะไรกันแน่ เรื่องแรกเลยจ้า..ติชมได้เน้ออ...
Novel
On Going

Youkai Shoujo On Going

ไม่สปอยนะจ๊ะ...
Manga
On Going

หัวใจข้าพเจ้า On Going

หากเลือกเกิดได้ คุณอยากจะเลือกเกิดเป็นเพศไหนกันล่ะ ผู้ชาย หรือว่าผู้หญิง ? แล้วในใบเกิดที่คุณมี คุณมีเครื่องหมายทำสัญลักษณ์ระบุไว้ในช่องกำกับเพศไหน สำหรับฉันแล...
Novel
On Going

Vocaloid dj - Marriage. On Going

มิคุโอเน่ซามะ และ ลูกะจัง...
Manga
Completed

การ์ตูนที่ส่งไปสำนักพิมพ์แล้วเขาไม่ให้ผ่าน On Going

เรื่องราวชีวิตประจำวันของสองศรีพี่น้อง และผองเพื่อนอีกเล็กน้อย...
Doujin
Completed

รถคว่ำ On Going

ไอ้บ้า 2(+1) ตัว เถียงกันเรื่องไร้สาระ...
Doujin
Completed

ตด On Going

ไอ้บ้าตัวนึงปวดตดในห้องเรียนพิเศษ...
Doujin
Completed

Majikoi - Ryusei no Kenzaki On Going

[อย่าลืมอ่าน /ดู/เล่นเกมส์ Majikoi ก่อนอ่านโดนี้นะแจ๊ะ] เพื่อที่จะเรียนรู้ วิถีของนักสู้ ริวเซย์ เคนซากิ เด็กหนุ่ม ผู้ทิ้งอดีต ได้เดินทางมายังเมืองแห่งหนึ่ง เพื...
Doujin
On Going

- Sacred - ชีวิตใหม่บนโลกศักดิ์สิทธิ์ On Going

เรื่องราวของชายธรรมดาไม่ได้มีอะไรพิเศษ ต้องมาเข้าไปสู่อีกโลกพร้อมกับสิ่งที่เขาเองก็คาดไม่ถึง...
Novel
On Going

Koibito no Chuumon Uketamawarimasu! On Going

ประชากรจะไม่ล้นโลก ถ้าพวกเราหันมาบริโภค 2D...
Manga
On Going

[นิยายแปล] DESTRUCTION FLAG OTOME On Going

ความทรงจำในชาติก่อนของฉันฟื้นกลับมาหลังจากที่หัวล้มฟาดก้อนหิน ฉัน คาตารินะ แคลส์ อายุ 8 ปี เป็นบุตรตรีของดยุค ช่วงที่เป็นไข้หนักพอฟื้นตัวก็ดันกลายเป็นคู่หมั้นขอ...
Novel
On Going

[แปลยั่ว LC] เรื่องวุ่นลุ้นแต่งของคุณวาลเทราต์ On Going

ณ ดินแดนแห่งตำนานนอร์ส เด็กน้อยคนหนึ่งได้ตกหลุมรักวาลเทราต์(ヴァルトラウテ)--หนึ่งในพี่น้องวาลคิรี่คนที่สี่ เด็กน้อยนั้นปรารถนาที่จะแต่งงานกับเธอ แต่วาลเทราท์ก็ได้ปฏิเ...
Novel
Completed

รุ่นพี่คะ ขอหนูชิมสักคำเถอะค่ะ ! On Going

เรื่องราวของเด็กสาวผู้อ่อนไหว กับรุ่นพี่หนุ่มรูปหล่อ(แต่ดันโคตรอาภัพอับจน) มังงะสั้นๆแนวโรแมนติก คอมเมดี้ หลังเลิกเรียน จากปลายปากกาผู้เขียน "ร้านหนังสือป่วน ก๊...
Manga
On Going

[แปลยั่ว LC] ซาชิกิวาราชิสุดเฮฟวี่แห่งเวทย์ต้องห้ามน่ะเป็นเรื่องวุ่นลุ้นแต่งขององค์หญิงนักฆ่าธรรมดาๆนะเออ On Going

โปรเจ็คต์ฉลอง 10 ปีของอาจารย์คามาจิที่จะจับเอาตัวละครต่างๆจากงานที่ผ่านมาในอดีตมาครอสโอเวอร์กันแบบฮาไม่คาดคิด ซีเรียสไม่คาดฝัน และมันส์ไม่ต่างไปจากเดิม **ข้อแน...
Novel
Completed

เพื่อนสนิทผมเป็นเลสเบี้ยน On Going

ชีวิตเรื่อยๆของคนทํางานนามทูเเละผองเพื่อน...
Novel
On Going

ผมเป็นเทพแมงกุ๊ดจี่กลับชาติมาเกิดครับ! On Going

เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มชาวไทยที่เป็นเทพเคพปรี (แมงกุ็ดจี่)กลับชาติมาเกิด ซึ่งถ้าใครฟังแล้ว ไอ้หมอนี้ต้องกากแน่ แต่ทว่าเขาจะมาสร้างตำนานบทใหม่ที่ไม่มีใครเคยท...